VÔ THƯỢNG NIẾT BÀN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô thượng niết bàn - Chương 56 - Chương 60

Chương 56: Cộng Sinh 1

Bá Hạ nổi giận, Mấy tiếng nổ vang lên. Họa địa vi lao do Du Du bố trí ra biến mất. Tuy nhiên, vẫn có một chút lực lượng của Hỏa Thần Lệnh chạm đến tàn hồn. Hút đi không ít chân hỏa của nó. Bá Hạ rống lên một tiếng thật to, cố gắng giẫy dụa khiến cho cấm chế trên người nó liên tục bị phá vỡ.

Bạch Hàn Phong và Du Du nhướng mày nhìn nhau. Hắn chỉ nghĩ con Bá Hạ do một chút hồn phách còn sót lại mà biến ảo ra thân thể hư ảo chứ không có uy lực như thế. Nhưng sự thực lại hoàn toàn trái ngược. Có thể nói chút hồn phách quá mạnh. Chỉ cần thêm thời gian là có thể đạt tới thực lực tương đương với Thượng Thần.

Ánh mắt Bạch Hàn Phong âm trầm. Tay phải hắn vẫy nhẹ về phía trước, Hỏa Thần Lệnh lại một lần nữa phát ra ánh sáng lóng lánh.

Du Du lúc này cũng đã hiện nguyên hình thành một con ngũ sắc khổng tước sặc sỡ, Không ngờ Tàn hồn của Bá Hạ nhìn thấy bản thể của Khổng tước lập tức hạ thấp người xuống, giống như gặp phải thiên địch của nhau. Nó không hề giẫy dụa nữa, ánh mắt lộ rõ ý chí chiến đấu.

Bạch Hàn Phong quát lớn, tay phải liền đánh ra một đạo linh quyết vào lệnh bài. Du Du cũng đưa mỏ về phía Bá Hạ.

Bá Hạ cũng gào lên một tiếng. Vô số luồng sáng màu vàng chợt xuất hiện chắn trước người, ngăn cản hai người Du Du và Bạch Hàn Phong.

Thế nhưng Du Du ở trạng thái bản thể rất mạnh. Một tiếng nổ vang lên, tất cả luồng sáng vỡ nát. Thân thể Du Du lập tức va chạm với tàn hồn Bá Hạ.

Lúc này Tàn hồn của Bá Hạ không thể địch lại bản thể của Du Du. Cấm chế trên người nó nhất thời bị phá vỡ. Thân thể của nó lập tức xuất ra vô số hỏa diễm, Hỏa diễm này nhanh chóng bị Hỏa thần lệnh hút mất.

Ánh mắt Bá Hạ không hề cam lòng. Nó gầm nhẹ một tiếng tiến lên. Nhưng không được, Bá Hạ bị đánh bay. Vị trí của nó trước đó nhất thời lộ ra một viên yêu đan màu đỏ như máu. Ánh mắt Bạch Hàn Phong lóe lên, hắn là người biết hàng, ngay lập tức nhận ra đây là đồ quý,

Hắn lập tức lao lên, nhắm viên yêu đan chụp xuống, Nhưng đúng lúc này. Nhất thời, một cánh tay bao bởi làn khí đen từ trong hư không chợt hiện ra, hướng về phía Bạch Hàn Phong chụp tới.

Du Du thấy vây, vội vã hót lên một tiếng tiêm minh, đồng thời, đưa vuốt về phía trước trực tiếp và chạm với hắc thủ, hắc thủ dường như có mắt,, ngay lập tức bỏ quá Bạch Hàn Phong chụp lấy viên yêu đan.

Hắc thủ nhanh chóng mọc ra thêm thân người chân rồi đầu, nháy mắt thành một người hoàn chỉnh, Bất chợt Hàn Phong nhìn thấy một đôi mắt tang thương của kẻ mới đến này, sao hắn giống Từ Khắc đến kỳ lạ, chỉ có điều rất trẻ.

- A. - Bạch Hàn Phong chớp chớp hai mắt.

Nhìn Bạch Hàn Phong, trong mắt Bóng đen cũng bắn ra hàn ý, khiến cho Bạch Hàn Phong không khỏi cảm thấy lạnh lẽo.

“Bạch Hàn Phong, ngươi phải chăng cấu kết cùng ba sơn môn kia, nói mau làm sao các ngươi biết nơi này”

Thanh âm bóng đen giống Từ khắc vang lên, trong thanh âm mang theo hàn ý cùng sự cao ngạo khó có thể che giấu. Thanh âm càng ngày càng trở nên lạnh lẽo, hắn nhìn đến viên yêu đan đã bé đi không ít, trong lòng hận không thể đem Bạch Hàn Phong nghiền thành tro bụi.

“Vậy thì phải xem thực lực ngươi có đủ hay không đã. “
Biết rằng không địch lại nhưng Bạch Hàn Phong vẫn rất ngông cuồng,

Bạch Hàn Phong lạnh nhạt nói một tiếng, chân khí trong cơ thể chậm rãi vận chuyển. Một cỗ khí tức lặng lẽ khuếch tán. Hắn đã khởi động thân thể cứng rắn của mình.

“- Ngươi cho rằng bằng vào chút thực lực ấy của ngươi bây giờ là có thể đối phó với ta được sao? Cứ cho là cộng thêm cả con chim kia nữa, hai ngươi cũng không phải đối thủ”

Bị gọi là con chim khiến cho Du Du vô cùng tức giận. nàng biến trở lại hình người rồi lạnh lùng nói:

“- Có thực lực này hay không thử là biết. Nếu như hôm nay ngươi rơi vào trong tay của ta, Ta thề trước tổ tông Khổng tước sẽ để ngươi sống không bằng chết”

Nghe Du Du nói vậy, trên mặt của Từ Khắc hiện lên hàn ý. Đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm vào hai người Hàn Phong và Du Du. Một cỗ hàn ý khuếch tán. Nếu như ánh mắt có thể giết được người mà nói, Bạch Hàn Phong lúc này sợ rằng đã sớm chết không toàn thây.

“Khá lắm xú điểu kia,, ngươi sẽ hối hận vì những lời này.”

Hàn ý ngập trời tập trung về phía hai người,, trên khóe miệng Từ Khắc hiện lên nụ cười lạnh lẽo. đại điện đột nhiên nặng nề, một cỗ sát ý làm cho lòng người lạnh lẽo đột nhiên tràn ngập.

Sưu Sưu.

Trong nháy mắt này, chân khí trong người Từ Khắc đột nhiên bộc phát ra. Linh lực của hắn cực lớn vô cùng vô tận, giống như một cơn lốc, uy áp từ bên trong không ngừng tràn ra.
“Hóa Thần Hậu Kỳ.”

Lúc này ở phía bên kia, Du Du và Bạch Hàn Phong đều kinh hãi. Tu vi của người này không ngờ là hóa thần hậu kỳ, tu vi này vô cùng hiếm gặp bảo sao lại không khiến cho người ta kinh hãi cơ chứ.

“ Hai ngươi chết chắc rồi, Từ Khắc trẻ tuổi âm trầm nói”

Ánh mắt Từ Khắc trẻ tuổi run lên, chân khí không ngừng tràn ra. Đất đá dưới chân lúc này giống như địa chấn, mặt đật run rẩy rồi rạn nứt. Khi thanh âm vừa dứt, cả người hóa thành một đạo thân ảnh mơ hồ rồi dùng một tốc độ mắt thường cơ hồ khó có thể thấy được, ầm ầm lao thẳng về phía Bạch Hàn Phong.

“Cẩn thận”

Du Du hét lớn một tiếng. Yêu khí toàn thân lúc này nhanh chóng khởi động. Đối phương không ngờ lại có thực lực Hóa thần hậu kỳ, điều này khiến cho nàng vô cùng kinh ngạc. Thế nhưng cũng tuyệt không kinh ngạc quá nhiều. Mấy năm trước đó, chính là nàng đã đánh bại Lôi Âm Thú Vương thập cấp, tu vi của nó mạnh hơn Tù Khắc nhiều. Hóa thần nhân loại rất mạnh, tuy nhiên dù gì Du Du cũng là công chúa của tộc khổng tước, tu vi và mọi thứ khác đều không hề tầm thường.

Sưu Sưu.

Trong nháy mắt này, thân ảnh xinh đẹp của Du Du xuyên qua gợn sóng trong không gian, một cỗ yêukhí cường hãn không ngừng khuếch tán. Lúc này không gian như phong vân biến sắc, thân ảnh xinh đẹp lao thẳng tới Bạch Hàn Phong, bàn tay trắng nõn như ngọc giương lên rồi nắm chặt, một đạo quyền ấn nhanh chóng được đánh về phía Từ Khắc trẻ tuổi,

Vô luận là tốc độ của một quyền hay thân thể của Du Du lúc này đều vô cùng khủng bố. Chỉ trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Từ Khắc. Một quyền mang theo không gian sụp đổ trực tiếp xuất hiện.

Nhìn một quyền của Du Du, thủ ấn trong tay Từ Khắc nhanh chóng biến đổi, thân thể không lùi mà tiến tới, đột nhiên đánh ra một đạo pháp thuật. Không gian trước mặt hắn đột nhiên vặn vẹo. linh quang sáng ngời.

. Bạch Hàn Phong lúc này này đã lùi vào một góc, chiến đấu cấp bậc này, căn bản hắn không có tư cách gì xen vào, hắn chỉ có thể âm thầm cầu nguyện là Du Du sẽ thắng mà thôi.

Phanh Phanh.

Hai đạo thân ảnh như lưu tinh va chạm vào nhau lập tức có thanh âm kinh thiên động địa vang lên. Tiếng năng lượng nổ tung, cả không gian trực tiếp chấn động, tựa như sơn băng địa liệt vậy. Bằng mắt thường cũng có thể thấy được, gợn sóng trong không gian lúc này trực tiếp bị đánh thành những mảnh vỡ.

Trong kình khí cuồng bạo,. Cả đại điện lập tức lay động. điểm hai người va chạm tạo thành một cái hố sâu, chung quanh có từng vết nứt xuất hiện, giống như mạng nhện lan tràn ra chung quanh.

- Thật mạnh.

Bạch hàn phong hiện tại đối với Từ Khắc vô cùng rung động, thực lực hung hãn như vậy, một chiêu liền có thể đem Du Du đánh bay, vậy tại sao hắn còn giả làm Linh Anh để làm cái gì./.

Chương 57: Cộng Sinh 2

Từ Khắc không có một chút lưu tình nào, một quyền kia hắn đã dùng toàn lực. Viên Yêu Đan này chính là chí bảo của hắn, kẻ nào dám đánh chủ ý lên viên yêu đan chẳng khác nào động vào vẩy nghịch của hắn,. Lúc này bên trong đống đá vụng, thân thể của Du Du và Từ Khắc chậm rãi xuất hiện, sắc mặt cả hai cũng có chút biến hóa,

“Hừ”

Nhìn qua Du Du, ánh mắt Từ Khắc rõ ràng có chút kinh ngạc, thế nhưng hàn ý trong mắt lại càng thêm đậm đặc, hắn lạnh nhạt nói:

“Khổng tước các ngươi không có thần thông dục hỏa trùng sinh như mẫu tộc Phượng hoàng, mà hôm nay coi như là ngươi có thì làm sao? Ta cũng phải đem nó phá hủy, đem ngươi chà đạp tới chết, “.

Thanh âm vừa dứt, một đạo pháp lực màu xanh nhanh chóng được ngưng tụ. Mỗi một cái giơ tay nhấc chân của Từ Khắc đều đem khí tức kinh khủng trên người phóng ra khiến cho năng lượng trong thiên địa rung động. Hạnh Hoàng Kỳ trong tay hắn nhanh chóng phóng về phía Du Du. Rõ ràng đã mạnh hơn rất nhiều lần so với tên Từ Khắc già nua thúc dục.

Sưu Sưu.

Không gian chung quanh Hạnh Hoàng Kỳ vặn vẹo, thanh âm bạo liệt đáng sợ vang vọng trong không gian cùng với kình khí sắc bén. Sóng gợn trong không gian trực tiếp bị xé mở, khe nứt lan tràn, may mà đại điện này không biết dùng thứ tài liệu gì chế thành nên vô cùng chắc chắn.

Lúc này Du Du cũng nhanh chóng phản đòn, thân thể giống như quỷ mị hóa thành một đạo tàn ảnh biến mất tại chỗ.

“Thần thông không gian của khổng tước, thế nhưng thực lực ngươi quá thấp, tốc độ còn chưa đủ.”

Thanh âm lạnh lùng vang lên bên tai. Thân thể Từ Khắc trực tiếp đuổi theo tàn ảnh của Du Du, tốc độ so với Du Du không hề kém. Trong nháy mắt đã xuất hiện sau người Du Du, Hạnh Hoàng Kỳ lại một lần nữa vung lên, khiến cho Du Du không có cách nào né tránh.

“- Hừ.”

Du Du hừ lạnh một tiếng, Yêu khí được thúc dục tới mức tận cùng, toàn thân nàng được ngũ sắc thần quang bao phủ. Thân thể Du Du lúc này một lần nữa lại dùng tốc độ quỷ dị nhanh chóng kéo dãn khoảng cách với Từ Khắc. hai tay nàng nhanh chóng vẽ trong không trung, mười tám cây Khổng Tước Linh nhanh chóng tấn công về phía Hạnh Hoàng Kỳ.

Thấy công kích như vậy, trong mắt Từ Khắc ngày càng lạnh lẽo. Trong nháy mắt sau lưng Từ Khắc có một đạo quang mang màu đỏ xuất hiện, một đôi cánh rộng chừng ba bốn thước nhanh chóng hiện lên. Hai cánh chấn động, cuồng phong như gào thét, trên hai cách màu trắng này có một cỗ kình khí xuyên thấu không gian. Một cỗ năng lượng thuộc tính hỏa phô thiên cái địa tràn ngập, trực tiếp đem không khí xé rách tạo thành thanh âm xé gió chói tai vang lên trong không gian.

“Đây là cái gì”

Du Du vô cùng kinh ngạc, nàng đã sống hàng ngàn năm nhưng chưa từng thấy thứ gì tương tự như vậy.

Sưu.

Thanh âm lạnh lẽo như băng của Từ Khắc một lần nữa vang lên, Với đôi cánh này thân thể hắn giống như quỷ mị tiếp xẹt qua không gian rồi xuất hiện trước người Du Du. Từ Hạnh Hoàng Kỳ một quả cầu ánh sáng khiến người ta không dám nhìn thẳng chụp xuống đầu nàng.

Tốc độ thực sự quá nhanh, Du Du vô cùng kinh ngạc, tốc độ của Từ Khắc khi có thêm đôi cánh này không ngờ lại tới một mức độ khủng bố như vậy.

Quả cầu ánh sáng này trực tiếp đánh vào không tước linh và ngũ sắc thần quang của Du Du. Trong nháy mắt hai luồng lực lượng chạm nhau, cả không gian quanh người Du Du như ngừng lại rồi run rẩy. Một cỗ quang mang chói mắt từ trên Ngũ Sắc Thần Quang bắn ra.

Ngay sau đó một thanh âm bạo liệt giống như tiếng sấm trực tiếp nổ vang trong không trung.

Phanh.

Trên không trung, một cỗ năng lượng cực kỳ khủng bố trút xuống, Du Du ngay lập tức bị đánh bay ra phía sau, cả thân người đập xuống sàn.

Phía bên ngoài Bạch Vân thành, ba sơn môn và Bạch Vân tông vẫn còn đang chém giết, lúc này tiếng nổ bất ngờ vọng đến, khiến tất cả đều run rẩy hướng về phía Bạch Vân thành, ba sơn môn kia vô cùng hoảng sợ, không biết từ khắc ở trong đó làm cái gì, luồng lực lượng vừa rồi, đến họ cũng không dám tiếp nhận.An Xuyến hô lớn:

“Đánh nhanh thắng nhanh, Từ lão tặc nhất định ở trong đó làm gì mờ ám, nếu hôm nay không diệt được Bạch Vân tông, thì là chúng ta sẽ chết”

……

Khục, hự

Bò ra từ đống đất đá vụn sau va chạm Bạch Hàn Phong toàn thân đầy vết thương, ho lên một tiếng rồi nôn ra hai ngụm máu tươi, dưới uy áp của hai vị cường giả kia, thân thể của hắn mặc dù là luyện thể có chút thành tựu nhưng cũng không chịu nổi, hắn lại vì an nguy của Du Du mà không dám rời đi, chỉ còn cách cắn răng chịu trận,

Lúc này Từ Khắc lơ lửng trên không trung, đôi cánh sau lưng không ngừng tỏa ra hỏa khí ngập trời, thấy Du Du chỉ bị vài vết xước nhỏ. Khóe miệng lão nở một nụ cười lạnh,

“Không hổ là hoàng tộc khổng tước, Thật mạnh mẽ.’

Ánh mắt Du Du tức thì trầm xuống, theo nàng thấy thì hình như tên Từ Khắc trước mặt này không phải người, cùng không phải yêu mà là một dạng tồn tại nào đó rất kỳ dị, nàng cảm thấy hôm nay khó mà thắng được. lúc này Từ Khắc lại nói:

“- Con xú điểu kia, ta hơn hẳn nhân loại, ta cũng hơn hẳn đám yêu thú, linh thú các ngươi, Ở trước mặt ta ngươi chỉ là con kiến hôi mà thôi.”

Từ Khắc cười nhạt, chân khí tinh luyện mang theo xu thế phá không nhanh như thiểm điện đánh tới mặt Du Du.

“- Hừ, có phải là con kiến hôi hay không thì phải thử qua mới biết được.”

Thân hình Du Du chuyển động một cách uyển chuyển, cánh tay phải rung lên, trong tay mang theo mười tám cây Khổng Tước Linh. Chúng nhanh chóng hợp nhất thành một chiếc Khổng Tước Linh to lớn, cùng lúc đó Trên không trung đột nhiên có vô số đạo ngũ sắc thần quang tuôn ra. Một cỗ khí thế mạnh mẽ khiến cho linh hồn run rẩy.

- Ồ?Dưới cỗ năng lượng kinh người này, Từ Khắc trẻ tuổi có chút kinh ngạc. Ngũ Sắc Thần Quang này thực mạnh mẽ. lại có khả năng thôn phệ rất lớn.

Ầm ầm.

Trong chớp mắt ngắn ngủi, Không Tước Linh to lớn trên tay Du Du nhập vào ngũ sắc thần quang. Từ trong đám lôi vân đó, vô số đạo ngũ sắc lôi điện hiện ra, đánh về phía trước Nơi đạo sấm sét này đi qua, không gian tức thì vặn vẹo. Tiếng trầm muộn quanh quẩn trên không trung sau đó đạo lôi điện này trực tiếp va chạm với đạo chân khí tinh luyện của Từ Khắc trẻ tuổi kia.

Phanh Phanh.

Hai cỗ lực lượng va chạm không gian trực tiếp xuất hiện một cái hắc động, bên trong tràn ngập quang mang màu đen khiến cho tim người khác đập nhanh. năng lượng kinh khủng giống như một cơn lốc khuếch tán. Mà khi cơn lốc khuếch tán tới một trình đột nhất định thì đột nhiên ngừng lại rồi lặng lẽ tiêu tán trong không trung.

Phanh.

Một lần nữa thân hình Bạch Hàn Phong lại giống như diều đứt dây bị đánh bay ra bên ngoài trăm thước mới có thể đứng vững được. Sắc mặt trắng bệch, trên khóe miệng có máu tươi chảy ra. Uy áp này quả thực quá sức chịu đựng với hắn.

“Hàn Phong, huynh thế nào rồi?”

Du Du một bên chống đỡ Từ Khắc trẻ tuổi, một bên hỏi thăm Bạch Hàn Phong trong đôi mắt lúc này tràn ngập vẻ quan tâm.

“- Muội yên tâm, ta vẫn còn chịu được”

Lúc này Từ Khắc vôi đôi hỏa sí trên lưng cất giọng nói, lần này giọng nói của hắn lại mang một âm điệu kỳ lạ, cứ như là ngươi khác hoàn toàn khi nãy vậy.

“- Chỉ có tu vi Bát cấp linh thú mà đã có thực lực đủ để so sánh với Hóa Thần Trung Kỳ. Lực phòng ngự cũng vô cùng cường hãn tới mức không thể tưởng tượng nổi. xem ra Linh tộc khổng tước cũng không đến nỗi tệ, Từ Khắc, hãy để ta lãnh giáo cô nương đây một chút”

Du Du và Bạch Hàn Phong cảm thấy vô cùng kỳ lạ, Từ Khắc trẻ tuổi kia nói gì vậy, nhưng rất nhanh chuyện lạ lại xảy ra,, lần này là giọng thực của Từ Khắc.

“Được, ngươi lên thử xem”

Khi Bạch Hàn Phong và Du Du còn đang kinh ngạc thì cơ thể của Từ Khắc trên không trung bắt đầu xảy ra biến hóa, toàn thân thể hắn bắt đầu bị quang mang chói mắt bao phủ, đôi cánh sau lưng cũng to lớn hơn, phát ra hỏa diễm ngùn ngụt, thân thể từ Khắc phát ra tiếng răng rắc đáng sợ, toàn thân hắn đều vặn vẹo có cảm giác như sắp vỡ vụn, sau lớp da vụn đó xuất huyện rất nhiều vảy, chẳng mấy chốc trừ khuôn mặt Từ Khắc được bao phủ bởi một loại vảy đỏ lóng lánh kỳ lạ.

“Bá Hạ”

Du Du và Bạch Hàn Phong cùng kêu lên một tiếng kinh ngạc, hóa ra Từ Khắc chính là Bá Hạ mà Bá Hạ cũng chính là Từ Khắc

“Đã vài ngàn năm, ta không trở lại thân thể này”

Sưu Sưu

Nói xong, cánh tay Bá Hạ giương lên, một đạo trảo ấn trong tay khiến cho không gian xa xa vặn vẹo, khóe miệng mang theo nụ cười quỷ dị, đồng thời tay phải đột nhiên vươn ra, năm ngón tay mang theo một đám tàn ảnh lập tức bao phủ về phía Bạch Hàn Phong và Du Du./.

Chương 58: Cộng Sinh 3

Theo một quyền đánh ra của Bá Hạ, vô số hư ảnh lạ lùng bay ra, âm khí ngút trời bay về hướng về phía trước.

Du Du đưa chân tiến lên trước mặt Bạch Hàn Phong, ngọc thủ của nàng phất lên, một lần nữa Khổng Tước Linh xuất hiện, Yêu khí lập tức biến ảo hóa ra thành hàng ngàn con khổng tước, lao đến phía hư ảnh, vô số tiếng hót của khổng tước hòa vào tiếng âm phong của hư ảnh khiến cho Bạch Hàn Phong rợn tóc gáy.

"Ầm" Một tiếng nổ kinh thiên vang lên. Vô số đá vụn bị chấn nát thành bột phấn, Hai lực cực mạnh trùng kích vào nhau khiến cho Du Du thân hình lập tức lui về phía sau một bước. xiêm y trên cánh tay nàng bị hóa thành mảnh vụn.

Bá Hạ cả thân hình chấn động, quang mang quanh thân Bá Hạ sụp đổ, một cỗ lực đạo khổng lồ truyền đến đẩy hai người về hai phía,

“- ta chính là thần thú, so với linh thú các ngươi ta mạnh hơn nhiều. Không tước, hôm nay ngươi chắc chắn phải chết, không nghi ngờ gì nữa!”

Bá Hạ ánh mắt lạnh lẽ lóe lên, cánh tay yêu khí điểm một cái trong hư không, yêu khí trên người hắn ngay lập tức biến hóa. Trong màn yêu khí mù mịt giữa không trung, lập tức xuất hiện những sợi tơ mịn màng. Những sợi tơ này đan thành một cái lưới lớn, bỗng nhiên hướng về Du Du vây tới.

Du Du ánh mắt chợt lóe lên, ném ra Khổng Tước Linh, đồng thời hiện nguyên hình thành bản thể, lập tức một tấm màn ngũ sắc bỗng nhiên xuất hiện ở bốn phía. Đồng thời hai cánh nàng vỗ lên, vô số lông vũ trên người nang, hóa thành ngạn vạn cánh đao, bắn tới. Ngay tức khắc số lông vũ này, chém lên trên tấm lưới của Bá Hạ.

“- Ầm”

Trên cánh tấm lưới tức xuất hiện vết rạn, nhưng không vỡ vụn. Vô số sợi tơ từ lớp yêu khí trên người Bá Hạ lại tiến đến, che phủ trời đất hướng về Du Du chụp xuống. Bá Hạ hai mắt lóe lên ánh sáng lạnh lùng, thân là thần thú, hắn có vô số thần thông cổ xưa, lúc này hắn há miệng hét lớn một tiếng, lập tức một luồng sóng âm cường đại ngưng tụ, hướng về phía Du Du chụp tới.

Bá Hạ vẫn chưa dừng lại. hai tay nó lại đưa lên không trung. Vô số chiếc vảy của nó hóa thành từng ngọn núi nhỏ. điên cuồng hướng về phía Du Du tấn công.

“. Để ta xem ngươi có chết hay không!”

Du Du ánh mắt lóe lên. Cuộc đời nàng đã kéo dài rất lâu, nhưng chiến đấu với thần thú thì là lần đầu tiên nàng làm. lần này có thể nói là cực kỳ hung hiểm. tuy mất đi phần lớn trí nhớ, thế nhưng bản năng của linh thú vẫn còn trong nàng, nàng biết rõ thần thú mạnh mẽ như thế nào, tuy rằng nàng còn một con át chủ bài, nhưng nàng vẫn chưa muốn sử dụng,. Dù sao, nếu để lộ quá nhiều sẽ gây bất lợi cho bản thân.

Đối mặt với những yêu khí che phủ trời đất, Du Du lăng không bay lên, Khổng Tước Linh điên cuồng lao về phía trước. Từng đạo âm phong phát ra tấn công tấm lưới kia, cuối cùng xé rách một đường. Du Du đạp chân một cái, lập tức theo lỗ hổng kia thoát ra. Cùng lúc đó, nàng há miệng phun một cái. Từ trong miệng nàng bay ra một luồng hỏa diễm, hóa thành một con Khổng Tước lớn nhằm phía trên đầu Bá Hạ bổ xuống.

Bá Hạ hai mắt lóe lên sát khí, quát:

“Dùng lửa với chúng ta, Khổng tước-chết đi!”

Bá Hạ cũng có khả năng khống hỏa, mà hỏa chủng của nó còn hơn Du Du rất nhiều, chỉ thấy bá hạ vỗ cánh, vô số hỏa diễm ngập trời túa ra, bao phủ Du Du, từng tiếng nổ bang bang phát ra, khiến màng tai chảy máu.

Nhưng đúng lúc này, bỗng nhiên một luồng Linh khí cực kỳ hùng hầu từ đâu không biết xuất hiện, nó bằng một tốc độ kinh ngạc thôn phệ hỏa diễm của cả hai người,. Bá Hạ mặt biến sắc, một đạo năng lượng hùng hậu như có thể khai thiên lập địa từ bên trong điên cuồng lóe ra. Hỏa diễm bị chém đứt làm hai. Nó nhanh chóng lùi lại.Lúc này Bá Hạ nhìn sang, thấy kẻ vừa ngăn cản mình chính là Bạch Hàn Phong, trên tay hắn là một tấm lệnh bài nó đang không ngừng thôn phệ hỏa diễm.. Hai mắt hắn thoáng hiện từng trận khí lạnh ngợp trời,

“Đó là pháp bảo gì, lại có thể thu được hỏa diễm của ta”

Bá Hạ vừa lui lại một chút, nhìn chằm chằm tấm lệnh bài như có điều suy nghĩ.

Nó không thể nhận ra tấm lệnh bài này, Bạch Hàn Phong không nói gì mà tiến lên một bước nói với Du Du,

“Nàng ép nó phải dùng đến hỏa tính đi, ta sẽ hút hết”

Bá Hạ nghe vậy thì vô cùng tức giận, nó quát lớn:

“Hừ, để ta xem tấm lệnh bài kia của ngươi có thể hút được bao nhiêu.

Lúc này, Yêu khí trên người Bá Hạ càng ngày càng đậm. khóe miệng cười lạnh, tay phải hướng về Bạch Hàn Phong, điểm một cái. Lập tức tấm lệnh bài kia rung động, như thể muốn bay về phía Bá Hạ.

Đúng lúc này, trên không trung vang lên một tiếng ầm. Du Du đã lao đến, lần này bản thể của Du Du liên tục vỗ cánh, mỗi một lần vỗ cánh, vô số hỏa diễm như một cơn bão bay về phía Bá Hạ.

Bá Hạ đạp chân một cái, lập tức lui về phía sau. Nhưng Du Du đã sớm quan sát Bá Hạ. Ngay lúc hắn lùi về phía sau, Không tước linh lập tức bay đi. Bản thể của Du Du cất tiếng hót. Lập tức Hỏa Diễm chấn động, càng nhiều con bão lửa bay ra. Cuối cùng hình thành nên một con Khổng Tước khổng lồ, con khổng tước khổng lồ kia lập tức giậm chân bay đi,Bá Hạ đang muốn biến ra, nhưng lập tức sắc mặt lộ vẻ khó khăn.

Nếu dùng hỏa sẽ bị tên kia hút mất, nhưng nếu không dùng hỏa diễm, căn bản không chống được-, hắn lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nhìn Du Du hai mắt lóe sáng.

Những việc này nói hết ra thì dài, nhưng thực tế chỉ diễn ra trong chớp mắt. Bá Hạ sắc mặt tái nhợt, đã không còn nghĩ nhiều như vậy, nó cắn răng. Vô số hư ảnh từ phía sau bay ra, nó gào lên

- Bạo!

"Ầm" "ầm" "ầm"

Vô số tiếng nổ khủng khiếp vang lên, mặt đất dưới Bạch Vân thành không chịu được uy lực của đòn này ngay lập tức nổ tung. Trong nháy mắt, từ một ngôi thành xa hoa bề thế, đến hiện tại chỉ gần như là phế tích, xác chết của phàm nhân la liệt khắp nơi, đâu đâu cũng là những mảnh thi thể, đầu cụt tay gãy, lửa cháy trên những kiến trúc bằng gỗ,

Tiếng nổ lớn cùng với sự công phá bực này, khiến cho trận đại chiến cách đó không xa phải ngừng lại, tất cả mọi người trên chiến trường đều kinh ngạc hoặc hoảng hốt nhìn đống phế tích cùng những làn khói đen bốc lên ở phía xa,

Trong lòng tự hỏi, không biết ở trong đó đã xảy ra chuyện gì, lúc này khói bụi bắt đầu tan đi, trên không trung của Bạch Vân thành lúc này xuất hiện một số người sống sót, trong đó có chưởng môn của các môn phái kia cùng một số kẻ nhanh chân là có thể thoát chết, còn lại nếu không tan xương nát thì thì cũng bị thương nằm rên rỉ trên mặt đất.

Vẫn còn mày đó chính là tài liệu để tạo thành kiến trúc ngầm kia cực kỳ cứng chắc, nếu không uy lực của vụ nổ chắc chắn còn kinh khủng hơn, lúc này trong làn khói đen ba bóng đen bay ra lơ lửng trên không trung cách nhau vài chục thước.

Bên phải là Từ Khắc lúc này hắn vẫn còn để bản thể của bá hạ, mặc dù toàn thân là vảy, nhưng đám người đang đánh nhau kia vẫn có thể nhận ra kia là Từ Khắc, chỉ không biết tại sao mà hắn lại biến thành nửa người nửa yêu như vậy,

Nhìn thấy Từ Khắc mọi người đã rất kinh ngạc rồi, nhưng khi nhìn sang bên hai kẻ đối diện, đám người còn kinh ngạc hơn, tên tiểu tử kia rõ ràng chỉ là Linh Sư, còn cô gái kia thì có vẻ hơi thần bí một chút, chả nhẽ xung lực lớn đến mức như vừa rồi là do tên Linh Sư cùng cô gái chiến đấu với Từ Khắc hay sao.

Đám người của ba sơn môn kinh ngạc một, thì đám người của Bạch Vân tông và đám chưởng môn của các môn phái kia còn kinh ngạc mười. họ không thể nào tin được, Bạch Hàn Phong tối qua còn là một tên chưởng môn của Tử Vận Môn, quần áo nhem nhuốc khóc lóc sợ hãi, vậy mà hiện tại, hắn đang lăng không mà đứng đối diện với một cao thủ, khí tức trên người hắn tuy vẫn là linh sư, nhưng khí chất trên người hắn đã hoàn toàn thấy đổi, nhìn hắn đám người kia không thể nhận ra tên chưởng môn sợ đầu sợ đuôi kia đâu cả.

Trong lúc cả bọn còn đang kinh ngạc thì bốn tên Linh Anh của Bạch Vân tông bay đến trước mặt kẻ có vảy kia, cung kính:

“Tham kiến Từ tông chủ”

Lời này vừa nói ra, khiến cho đám người ở đây kinh ngạc không thôi, ba chưởng môn của các sơn môn kia lại càng vô cùng kinh ngạc, Họ không thể ngờ răng Từ Khắc lại có cơ thể kỳ dị như vậy, lại càng kinh ngạc hơn khi nhìn thấy tu vi của hắn lúc này, chỉ có bốn chữ sâu không lường được./.

Chương 59: Cộng sinh 4

Từ Khắc nhìn về phía Bạch vân thành, lúc này đâu còn là ngôi thành nguy nga nữa, đập vào mắt hắn chỉ còn những kiến trúc đổ nát, những đống gạch vụn, những mảnh vụn của thân thể phàm nhân cũng như đệ tử của hắn,

Vụ nổ lần này cũng khiến cho sơn môn của Bạch Vân tông tan thành tro bụi, bao nhiêu công sức của hắn, của các vị tông chủ trước kia đều bị hủy hoại, Từ Khắc nắm chặt hai tay, hắn nghĩ lại từ khi xuất đạo đến giờ chưa bao giờ hắn trải qua cơn tức giận như vậy, cơ nghiệp của Bạch vân tông bị hủy đi phần lớn dưới tay của Bạch Hàn Phong, chỉ là một tên Linh Sư trung kỳ nhãi nhép.

Lúc này Du Du như chợt nhớ ra điều gì, nàng liền truyền âm với Bạch Hàn Phong:

“Ta đã biết Từ Khắc là sinh vật gì rồi, hắn chính là một kẻ cộng sinh”

“Cộng sinh “

Bạch Hàn Phong nhắc lại cái tên này, đây là lần đầu tiên hắn nghe thấy, tranh thủ trong lúc Từ Khắc còn đang đau lòng về sự sụp đổ của Bạch Vân Thành thì Du Du nhanh chóng nói với Hàn Phong cộng sinh là gì,.

Thì ra trong điển tịch cổ đại mà Du Du tức đọc có nhắc đến một loại công pháp cộng sinh, cái này khác hoàn toàn với đoạt xa hay là linh hồn phụ thể. Đoạt xá chính là tiêu diệt một linh hồn và chiếm lấy cơ thể, Phụ thể thì lại là một tàn hồn sống nhờ vào cơ thể của người khác, thế nhưng cộng sinh chính là hai linh hồn cùng trú ngụ trong một cơ thể, cơ thể này cùng một lúc có thể có được toàn bộ thần thông của hai linh hồn mà không gặp phải trở ngại nào, đồng thời khi tu luyện một loại công pháp đặc dị tên là Tụ Hồn Công sẽ khiến cho hai linh hồn dần dần dung hợp đi đến một thể thống nhất, mang lại sức mạnh tận cùng.

Thử nghĩ mà xem, nếu hai linh hồn Hóa thần hợp lại sẽ là ra tu vi gì, nếu chân thần thượng thần, hay cao hơn nữa thì sao,. Có thể nói công pháp này vô cùng bá đạo. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nó, hai linh hồn muốn cộng sinh phải vô cùng phù hợp thường thì ngàn vạn linh hồn cũng không kiếm được một cặp phù hợp

Từ Khắc kia phải may mắn lắm mới tìm thấy một linh hồn tương thích, hơn nữa lại là linh hồn thần thú cường đại như vậy, thử nghĩ xem, nếu như Bá Hạ và hắn tụ hồn thành công, hắn sẽ có tu vi gì,

Bạch Hàn Phong lại tò mò hỏi Tụ Hồn công tu luyện thế nào, Du Du lại nói, muốn tu luyện cái này, trước hết bản thể có cơ thể phải tách ra một phân thân, phân thân này mang toàn bộ sức mạnh, rồi phong ấn lại, tiếp đó lại tách ra một phân thân nữa mang theo tuổi trẻ của mình, bản thể sẽ già đi theo thời gian, tuy nhiên sẽ không chết đi, cuối cùng chính là linh hồn muốn tụ hồn phải tìm một nơi để tu luyện Tụ Hồn Công cùng với linh hồn của bản thể kia, chỉ khi nào tu luyện đến đại thành mới có thể tiến hành hợp nhất.

Du Du còn nói rằng, sức mạnh của Từ Khắc chính là bị phong ấn trong mật địa, khi hắn chạy vào hấp thụ nguồn sức mạnh thì hắn trẻ ra một ít, khi tu vi này không đủ để chiến thắng Du Du hắn và Tàn hồn Bá hạ tạm thời kết nối, để hắn có được tu vi Hóa Thần Hậu Kỳ, nếu nàng đoán không nhầm, phân thân mang theo tuổi trẻ của hắn chính là Từ Thiên Lỗi, phân thân này do mang tuổi trẻ nên mang theo cả sự ngông cuồng,

Tất cả những gì Du Du nói Bạch Hàn Phong liền ngay lập tức được kiểm chứng sau đó, Lúc này phía xa xa Từ Khắc đã tỉnh lại sau một lát mơ màng, hắn nắm chặt hai tay nói từng tiếng một:

“Hai ngươi dám hủy đi Bạch Vân thành, hôm nay để ta cho các ngươi thấy sức mạnh thực sự của ta’; thế nhưng trước hết ta sẽ giải quyết ba sơn môn các ngươi trước”
Vừa dứt lời, đã thấy Từ Thiên Lỗi từ hư không hiện ra, hắn đưa mắt nhìn Từ Khắc một cái rồi đưa tay bấm pháp quyết,. Từ Khắc cũng làm như vậy, chưa đến ba hơi thở, cơ thể của cả hai đều văn vẹo tan chảy vào nhau, đợi đến khi hai người hoàn toàn nhập vào nhau, toàn trường rất nhiều người hô lên một tiếng kinh ngạc,

Trước mắt họ lúc này là Từ Khắc, nhưng khác với vẻ già nua khi xưa, lúc này hắn nhìn như mới hai mươi tuổi, hơn nữa uy áp mà cơ thể hắn phát ra mạnh mẽ vô cùng, tất cả những ai đứng gần hắn trong vòng ba trăm thước đều bị ép đến quỳ xuống đất, bốn trưởng lão linh anh kia cũng không ngoại lệ

“Chân thần trung giai đỉnh phong”

Du Du thốt lên một tiếng kinh ngạc, lúc này Từ Khắc đã quá mạnh rồi, Du Du biết mình không có cơ may nào thắng đươc, xem ra chỉ có thể vận dụng con át chủ bài kia bỏ chạy thì hơn.

Trong khi nàng con đang tính toán thì ở phía bên kia Từ Khắc đã biến mất đợi đến khi hắn hiện ra thì đã đứng trước mặt An Xuyến, An Xuyến không ngờ tốc độ của Từ Khắc lại nhanh đến mức bất khả tư nghị như vậy, nên hoàn toàn không kịp phản đòn,

“rắc”

Một ngón tay của Từ Khắc đưa lên, đâm thẳng vào mi tâm An Xuyến, đồng thời tay còn lại của hắn chọc thẳng vào đan điền của nàng, móc ra linh anh đang giãy dụa,

Không để nàng kịp nói gì, hắn đưa linh anh lên cho vào miệng rồi nhai rau ráu, cứ thế một cao thủ Linh Anh kỳ, tông chủ của Huyết Ma tông đã thân tử đạo tiêu,Cảnh ăn sống Linh Anh này, khiến cho toàn trường sợ hãi, Từ Khắc quá mạnh, lúc này Sở Quyền và đám người Quan Phụng Thiên biết rằng mình không thể nào địch lại được rồi, lúc này sơn môn hay gì mấy người bọn họ cũng không cần, tu vi càng cao lại càng sợ chết,

Lúc này cả ba vội vã quay người bỏ chạy, về ba hướng, tốc độ vô cùng khủng khiếp, thế nhưng Từ Khắc còn nhanh hơn, chỉ thấy hắn biến mất, đến khi hắn hiện ra đã đứng trước mắt Sở Quyền, Từ Khắc nở nụ cười lạnh, đưa tay bẻ đầu của Sở quyền xuống, Linh Anh của lão cũng có chung kết cục với An Xuyến,

Sau khi ném cái xác của Sở Quyền xuống, Từ Khắc lại nhoáng lên biến mất, mục tiêu lần này của hắn là Quan Phụng Thiên.

Lúc này Du Du nói với Bạch Hàn Phong,

“ chúng ta đi thôi, nếu không sẽ không đi được”

Nói xong nàng cầm tay Bạch Hàn Phong bỏ chạy, Bạch hàn phong cười khổ, lại một lần nữa hắn phải bỏ chạy rồi, số hắn có vẻ như không có được thong dong lần này cứ tưởng có thể làm môn chủ an ổn tu luyện, vậy mà không ngờ thế sự khôn lường, lại thành ra như thế này.

Chưa chạy được bao xa, sau lưng đã vang lên tiếng quát của Từ Khắc:

“Chạy đi đâu”

Phía sau Du Du, Từ Khắc đã đuổi tới, tay phải hắn chỉ về phía trước, lập tức một băng trùy mang theo khí tức chết chóc phóng tới,

Ở phía trước Du Du nhanh chóng biến thành khổng tước nhanh chóng ngậm Bạch Hàn Phòng vào trong miệng, đồng thời vỗ cánh, cái vỗ cánh này khiến cho tốc độ của nàng gia tăng gấp đôi vừa lúc tránh kịp băng trùy.

Ở phía sau Từ Khắc gầm lên giận giữ rồi tiếp tục đuổi theo, hắn chính là chân thần trung giai đỉnh phong, còn Du Du bất qua mới là linh thú cấp 8, tính ra mới chỉ là sơ đạp hóa thần của nhân loại, mặc dù yêu thú, linh thú mạnh hơn nhân loại những cũng không thể nào mạnh hơn chân thần, hắn muốn xem xem Du Du và Hàn Phong có thể chạy đến bao giờ

Nỗi hận hai người phía trước của Từ Khắc đã đạt đến mức không chết không ngừng, trong mấy ngàn năm tu đạo của hắn, hắn chưa từng tức giận như vậy, hắn thề rằng nếu bắt được hai người nhất định phải cho Du Du và Bạch Hàn Phong sống không bằng chết.

Chương 60: Một lần nữa đào vong

Du Du và Bạch Hàn Phong điên cuồng bỏ chạy, thế nhưng tốc độ của Từ Khắc quả thực hết sức kinh khủng, Du Du chưa chạy được bao xa đã thấy chân trời đối diện chớp động ánh sáng, tiếp theo là một tiếng rít xuyên thấu trời vang lên. Mỗi một tiếng rít. Một điểm đen mơ hồ xuất hiện, trong nháy mắt, điểm đen lại phóng đại lên vài lần, đúng là một tốc độ khủng khiếp, rất nhanh đã bắt kịp tốc độ của Du Du.

Bạch Hàn Phong vừa thấy thì trong lòng vô cùng kinh hãi. Tốc độ của hắn nhanh như vậy, e rằng Du Du không thoát được, hắn vội truyền ân cho Du Du.

“ Nàng mau bỏ ta lại, có hỏa thần lệnh ta sẽ cầm cự một lát cho nàng bỏ chạy”

Du Du không đồng ý:

“Bằng vào huynh muốn ngăn cản một chân thần ư, đừng nói huynh, 1000 người như huynh cũng không ngăn được lão”

“Vậy”

“Đừng nói gì cả, chúng ta vừa chạy vừa nghĩ cách”

Nói đên đây, Bản thể của Du Du lại biến mất trong hỏa diễm. Cả người hóa thành một đạo chân hỏa màu đỏ, trong phút chốc hướng về hướng tây mà phi độn tới.

Bạch Hàn Phong liếc mắt đã thấy rõ đây là hướng đi lên Linh Hoàng Lâm, xem ra Du Du đã quyết định chạy về bộ tộc cầu câu, trong lòng không khỏi run lên. Vì mình mà nàng phải xông qua nguy hiểm, hắn cảm thấy đấy là một sự sỉ nhục với nam nhân, đường đường là một nam tử lại không thể bảo vệ được một cô gái.

Xa xa Từ Khắc lại xuất hiện lúc này hắn đã sử dụng hóa thân của Bá Hạ để truy đuổi, nhìn từ xa Từ Khắc giống như một con rùa lớn, cổ rắn, đầu rồng, đôi cánh chim dài hơn ba trượng,, thanh quang lập lòe. Mỗi lầ Bá Hạ vỗ cánh, nó lại tiến tới gần Du Du một chút.

Mặc Dù cộng sinh chưa hoàn hảo, cũng như luyện Tụ Hồn công chưa đến mức tận cùng, thế nhưng khi từ khắc hóa thành Bá hạ, hắn có toàn bộ thần thông của thần thú, hay nói cách khác, lúc này Bá Hạ điều khiển thân thể của Từ Khắc, phát huy sức mạnh của mình.

Điều này có thể mang thiên phú của Bá hạ phát huy đến cực điểm. đây là điều mà đoạt xá và phụ thể không sao có được. Du Du nhận ra Từ Khắc lại đuổi kịp thì hít sâu một hơi lãnh khí, không dám chậm trễ, ngũ sắc hào quang chợt lóe lên rồi biến mất không thấy bóng dáng.

Từ Khắc vừa thấy cảnh này thì miệng rít lên một tiếng, hai cánh vỗ mạnh vài lần, hơn ngàn trượng khoảng cách lập tức bị thu lại, lập tức tới ở ngay phía trên chỗ Du Du vừa biến mất, thân thức của nó quét xung quanh, rất nhanh đã tìm được khí tức của Du Du.

Tiếp theo thanh quang lại chớp động, Từ Khắc liền biến mất. đoạn đường ba người đuổi bắt nhau phát ra uy áp cùng linh khí ngập trời, vô số tiếng nổ truyền ra đất đá, cây cỏ nhà cửa trên đường chạy của ba người đều bị đảo lộn,

Trên đường nếu như có tu sĩ nào nhìn thấy hai đạo độn quang này, thì đều kinh hãi quỳ rạp xuống không dám ngẩng đầu lên, chờ hai đạo độn quang đi xa rồi mới dám tiếp tục đứng dậy, ngay cả cường giả linh anh cũng không ngoại lệ,

Ở phía trước Du Du trong bản thể Khổng Tước, liền cất tiếng hót, rồi liên tục phun ra tinh huyết. không tiếc hao tổn chân nguyên trong thân thể để bỏ chạy, nơi nào bản thể nàng đi qua gió lốc nổi lên vù vù, ma sát của thân thể nàng với không trung phát ra tiếng kêu như sấm.

"Thiêu đốt Linh đan ư, ngươi cũng liều đấy!"

Từ Khắc âm trầm nói, hắn không hề suy nghĩ gì, cũng há miệng phóng nhanh một đạo thần huyết lên hai cánh, hai cánh của hắn phát sáng trong không trung mang theo hắn rời đi một tốc độ khủng bố hơn khi nãy..

“Xem ngươi chạy đi đâu”

Chỉ cần Du Du hết máu huyết, cả hai tất sẽ rơi vào tay hắn. bắt được rồi nhất định Từ Khắc hắn sẽ khiến cho hai người nếm thử cảm giác bị trừu hồn luyện phách.

Từ Khắc trong hình dạng Bá Hạ lại gầm lên một tiếng, từ miệng hắn vô số yêu khí tuôn ra, nhanh chóng hình thành nên hàng vạn vạn mũi xuyên vân tiễn. Khi phóng ra công kích này, Từ Khắc cũng điên cuồng phun ra tinh huyết để đuổi theo, khuôn mặt vô cùng dữ tợn. hắn Hy vọng có thể chặn được Du Du lại.

Du Du lại hót lên mấy tiếng tiêm mình, toàn thân phát ra ngũ sắc thần quang bao bọc cơ thể, khó khăn lắm mới tránh thoát được một đòn, nàng thấy tình cảnh như vậy thì truyền âm cho Bạch Hàn Phong:
“Hắn quá mạnh, chúng ta không cắt đuôi được rồi, ta còn một thần thông nữa, nhưng tu vi của ta chưa đủ để tùy tâm sở dục”

Bạch Hàn Phong nghe đến đây thì hiểu ngay, cái gọi là chưa thể tùy tâm sở dục chính là khi thi triển cần một đoạn thời gian để chuẩn bị. Mà ở đây chỉ có nàng và Bạch Hàn Phong, xem ra đành phải liều mạng.

“Nàng chuẩn bị đi, ta sẽ cố gắng ngăn hắn,”

Du Du gạt đi:

“Không được, huynh làm sao có thể”

Nhưng ý Bạch Hàn Phong đã quyết, hắn rời khỏi bản thể của Du Du ném Hỏa Thần Lệnh ra phía trước rồi nói:

“Ta cũng có thần thông bảo mệnh, nàng hãy chuẩn bị đi”

Vừa lúc này thì Từ Khắc cũng đuổi tới, hắn thấy Du Du và Bạch Hàn Phong dừng lại không chạy nữa thì liền biến về hình hài nhân loại dừng lại trên không trung cách hai người một đoạn.

Từ Khắc lạnh lùng nhìn hai người rồi nói bằng giọng không che giấu nổi sự trào phúng:

“Tại sao hai ngươi không chạy nữa”

Bạch Hàn Phong quay đầu, dùng đôi mắt đỏ bừng nhìn Từ Khắc không chớp, sát khí thoáng qua trên khuôn mặt. nhìn vẻ mặt của Bạch Hàn Phong, Từ Khắc cười lớn, hắn chợt nhớ đến khi mình còn là Linh Sư như Bạch Hàn Phong, cũng có lần hắn dùng ánh mắt như này nhìn một vị tiền bối trong tông, kết quả bị vị này đánh cho gần chết còn bị ném vào thiên lao của tông, sau này hắn đã lập mưu giết chết vị tiền bối đó,

Lúc này nhìn thấy ánh mắt của Bạch Hàn Phong khiến hắn này ra tâm ý chơi đùa hai người này trước khi giết, nghĩ vậy hắn nói:

“Hai ngươi có thể tiếp tục chạy, chờ các ngươi chạy đi mười hơi thở ta mới đuổi"Bạch Hàn Phong lắc đầu rồi điềm nhiên nói:

“Bản công tử không thèm chạy, Từ Khắc ngươi có dám chiến đấu với ta”

“Cái gì, ha ha ha ha”

Từ Khắc bị mấy lời của Bạch Hàn Phong làm cho hắn cười không dừng lại được, một tên Linh sư tép riu phế phẩm mà lại dám tuyên chiến với một chân thần trung giai đỉnh phong, nếu không phải ngông cuồng thì là não bị vào nước, một vạn tên như bạch hàn phong cũng không đủ cho Từ Khắc nhét kẽ răng.

“Chỉ bằng ngươi sao”

Từ Khắc trào phúng hỏi, hắn nheo mắt nhìn Bạch Hàn Phong rồi nói:

“Ta đứng im đây cho ngươi đánh, nếu có thể chạm vào thân thể ta, coi như ngươi thắng, thế nào, hahahaha”

Từ Khắc nói xong lại cười lớn, theo hắn thì đây là chuyện hết sức giải trí, một chân thần đấu với linh sư, quả nhiên là truyện vô tiền khoáng hậu.

Bạch Hàn Phong không nói gì, hắn truyền âm cho Du Du:

“Nàng chuẩn bị đi, ta sợ cái này cũng không cầm chân được hắn lâu”

Dứt lời hắn nghênh ngang nói với Từ Khắc;

“Từ tông chủ, ngươi có thể tiếp được chiêu này của bản công tử, bản công tử sẽ mặc ngươi chém giết”

Dứt lười, Bạch Hàn Phong đưa tay ra phía trước làm một thủ hình kỳ lạ, vô số hỏa chủng từ Hỏa Thần lệnh ào ào tuôn ra. Nhiệt độ xung quanh lập tức tăng lên. Ngọn lửa vừa tiếp xúc trong nháy mắt, một đạo âm hưởng như tiếng sấm rền bắt đầu từ trong lòng bàn tay Bạch Hàn Phong bạo phát ra, nhất thời, hai tay của hắn, điên cuồng hấp thu hỏa chủng từ hỏa thần lệnh, thân thể hắn dưới sự thiếu đốt của hỏa chủng da tróc thịt bong, tiên huyết giàn giụa,

Cố nén đau đớn từ cơ thể truyền đến, Bạch Hàn Phong quát lên một tiếng, sau lưng hắn nhanh chóng xuất hiện một hư ảnh khổng lồ, hư ảnh này toàn thân mặc chiến giáp, đầu đội kim khôi, trong tay cầm một thanh bảo kiếm, trong con ngươi đen kịt của hư ảnh, bên trái lượn lờ xích hỏa diễm, bên phải lượn lờ tử sắc hỏa diễm, vô cùng quỷ dị.

Cắn răng, Bạch Hàn Phong không quản đến đau đớn mà thân thể đang phải chịu,. máu từ trên người hắn đã thấm ướt y phục, tóc của hắn đã cháy rụi, nhưng hắn mặc kệ, hai tay gắt gao hướng vào nhau hợp lại. rồi mở ra làm động tác rút kiếm.

Ngay lập tức hư ảnh khổng lồ phía sau hắn cũng nhanh chóng làm theo, cùng lúc này, hư ảnh ngày một trở nên thực chất hơn, do hỏa chủng không ngừng từ hỏa thần lệnh truyền vào cơ thể Bạch hàn phong

Từ Khắc gắt gao nhìn chằm chằm Bạch Hàn Phong đang giống như một người điên, tuy rằng hắn cảm thấy công pháp này có chút mạnh, nhưng theo hắn thì với tốc độ hấp thu hỏa chủng lớn thế này, chưa thi triển ra được thì Bạch Hàn Phong đã chết rồi, Ngay cả hắn cũng chưa bao giờ dám hấp thu dị hỏa vượt quá khả năng thôn phệ.

Máu tươi từ lòng bàn tay không ngừng tuôn chảy xuống, đã lộ ra xương trắng, Bạch Hàn Phong đang phải gánh chịu sự trùng kinh kinh khủng của Hỏa thần lệnh, Bạch Hàn Phong rốt cục kêu 1 tiếng đau đớn, phun ra một ngụm tiên huyết, lọt vào trong hỏa diễm, trong khoảnh khắc liền bị đốt cháy thành hư vô.

Thế nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc. Cắn răng, Bạch Hàn Phong vẫn cố chấp hấp thu. trong lòng hắn rõ ràng, hành động này chắc chắn là cực kỳ ngu xuẩn, bất quá chỉ trầm ngâm trong nháy mắt, hắn vẫn như cũ làm theo ý mình, trong lòng hắn, vẫn tồn tại chấp niệm của bản thân. Du Du đã cứu hắn hắn không thể nào có thể bỏ nàng chết được.

Từ khi tiếp xúc với nàng, phàm là gặp phải đối thủ không thể địch nổi, hắn tựa hồ đều dựa vào lực lượng của nàng mới có thể sống sót., đối với Bạch Hàn Phong mà nói, Du Du đã có một chỗ cực kỳ quan trọng trong lòng hắn, hôm nay cho dù hắn phải chết, cũng phải liều mạng bảo vệ nàng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau