VÔ THƯỢNG NIẾT BÀN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô thượng niết bàn - Chương 51 - Chương 55

Chương 51: Bị hãm trong trận

“- Khởi động mê trận”

Giọng nói của Từ Khắc vang lên, một tên trưởng lão vâng một tiếng, hai tay kết xuất, vài đạo lưu quang tối đen quỷ dị đánh ra, nhất thời trong lòng đại trận lấp lánh ánh sáng, Bạch Hàn Phong cảm thấy dường như trong không khí đã có thêm một thứ gì vô hình.

Rất nhanh thứ mà hắn cảm nhận đã hiện hữu. Chỉ nháy mắt bên trong pháp trận kia xuất hiện vô số bẫy rập, có cái thực, có cái giả, hòa trộn vào với nhau vô cùng độc ác, nếu như cứ không để ý mà tiến vào nhất định sẽ chết, có những cái bẫy đám người nghiên cứu mãi thì lại phát hiện ra nó chỉ là hư ảnh, trong trận sương mù mờ ảo, tựa như không gian bị vặn vẹo, hư hư thực thực, khiến người ta không biết đâu mà lần.

- Cẩn thận, có bẫy rập

“Từ trưởng lão trở lên, mau tập hợp phá trận,”

Một tiếng hét lớn truyền tới, giờ phút này trong trận đã biến thành một mảnh hỗn loạn. Những người có thực lực thấp giờ phút này càng thêm khủng hoảng, có rất nhiều người đã chết, vô số cái xác nằm trên mặt đất, trông ghê rợn vô cùng

“Bình tĩnh lại”

“Đừng đi lung tung”

Từng tiếng hét lớn truyền ra.

“Muốn đấu với Bạch Vân tông”

“Các người chết hết đi”

Đám đệ tử Bạch Vân tông vô cùng kích động, lúc này nhìn thấy Tông chủ bình tĩnh đối địch, trên mặt lúc nào cũng hiện lên một nụ cười nhàn nhạt, mọi người đều hưng phấn như uống phải xuân dược, ai nấy reo hò, chửi bới ba sơn môn kia.

Thế nhưng Từ Khắc tuy rằng mặt ngoài cười, nhưng trong lòng lão cũng có chút lo lắng. Bạch Hàn Phong cũng nhìn ra nhóm cường giả của ba sơn môn kia, sức mạnh không kém đám người Từ Khắc, tuy rằng cuối cùng Bạch Vân tông có thắng thì cũng tổn thương đến tận xương tủy, mấy trăm năm sau cũng chưa chắc khôi phục được/.

- Phanh phanh!

Trong đại trận vang ra thanh âm tiếng nổ bạo, chấn động cả khe núi chao đảo lắc lư. Đám người trong thành được một phen kinh hoảng,

“- Có người muốn mạnh mẽ phá trận!”

Lúc này Từ Khắc không ra lệnh nữa, đích thân lão lăng không bay lên biến hóa thủ ấn, từng đạo lưu quang hiện ra bay vào trong trận, miệng hắn không ngừng niệm chú, sương mù trong trận lại càng dày đặc,.

Cùng lúc đó trong trận,tầm nhìn đã bị hạn chế đến mức thấp nhất, thần thức dưới tác dụng của trận pháp mất đi tác dụng, chỉ có mấy lão quái Linh Anh kỳ là còn đôi chút tỉnh táo, còn lại đám đệ tử thì liên tục va vào bẫy rập trong trận mà bỏ mình, xác khô nằm đầy mặt đất.

“- Từ Khắc, đợi chúng ta ra khỏi đây, ngươi sẽ phải trả giá thực đắt”

Trong trận, một tiếng quát mang theo sự tức giận vang lên, thanh âm truyền ra giữa không trung. Cả bạch vân thành đều nghe rõ mồn một,

- Ha Ha ha, trả giá ư,, An Xuyến, ta cũng muốn xem xem các ngươi làm thế nào bắt ta trả giá.

Từ Khắc, một mặt tiếp tục kết thủ ấn, một mặt âm lệ cười nói.

“Từ Khắc, các ngươi cậy mạnh hiếp yếu, trời đất sẽ không dung các ngươi”
Giữa không trung lại vang lên một thanh âm khác, thanh âm này mang theo sự thù hận còn lớn hơn cả An Xuyến.

“- Quan Phụng Thiên, ngươi có bản lĩnh thì hãy mạnh hơn ta đi, trong thế giới này, ai mạnh hơn thì lẽ phải thuộc về kẻ đó”

“- Từ Khắc, chẳng lẽ ngươi nghĩ chỉ cái pháp trận nho nhỏ này thì có thể vây khốn chúng ta sao!”

“Từ Khắc lại nói:

“Các ngươi thoát ra được thì chúng ta hãy nói tiếp cũng không muộn”

Trong đại trận, từng thanh âm nổ mạnh truyền ra, từng trận khí kình thật lớn quanh quẩn trong núi, có những nơi sương mù tạm thời tan đi, để lộ ta vô số cái xác không hồn,

Thấy cảnh này, Thủ ấn của Từ Khắc càng không ngừng biến hóa, có thể thấy được lục mang lóe ra, bẫy rập khởi động liên tiếp, muốn thoát ra ngoài không phải chuyện dễ.

“Pháp trận thật kinh khủng”

Đứng trên thành đầu Bạch Hàn Phong nhìn chằm chằm vào trận, sắc mặt liên tục biến hóa. Pháp trận mạnh như vậy, nếu như ta có được một bộ phòng thân thì chẳng phải tốt biết mấy. nhưng hắn cũng biết điều này là không thể, Pháp trân thì rất nhiều, nhưng pháp trận trân quý cao cấp bậc này thì chỉ có thể gặp chứ không thể cầu, dù hắn có tiền cũng không chắc đã mua được,

Trong lúc Bạch Hàn Phong, còn đang thả hồn theo suy nghĩ của mình thì trong trận phía trước lại phát sinh ra biến hóa.

- Phanh!

Trong trân, vố số thanh âm nổ vang không ngừng, hóa ra đám cao tầng đã bắt đầu liên thủ phá trận,

“Tông chủ, bẫy rập quá nhiều lại quỷ dị đã có chút đệ tử không thể chịu được!

“ giống như vĩnh viễn phá không hết vậy!”“KHông chịu được cũng phải chịu, mọi người ổn định trận cước cho ta, dùng pháp trận phải hao phí rất nhiều, ta không tin Từ Khắc mở pháp trận mãi được”

Từng thanh âm tiếng quát truyền tới, thần kinh mọi người lại một lần nữa xốc lại, cả đám điên cuồng công kích vào trận, những mong phá nó ra.

Trên Thành thần sắc của Từ Khắc cũng có khác lạ, tuy hắn vẫn treo nụ cười tự tin lên mặt, thế nhưng Bạch Hàn Phong đã thấy sâu trong mắt hắn, có sự ngưng trọng, Bản thân hắn biết rõ nhất lúc này đã tiêu hao thật lớn, chỉ có thể tận lực giết được bao nhiêu thì diệt, chờ khi không còn năng lực nữa, pháp trận sẽ tự động đình chỉ, dĩ nhiên rồi, cho dù là đại tông môn cũng không thể suy trì đại trận liên tục được. cho nên những đại trận thế này chỉ mở ra khi môn phái đã đến bước đường cùng có nguy cơ bị diệt môn.

Thời gian chậm rãi trôi qua, đảo mắt đã qua hai canh giờ, quả nhiên pháp trận dần yếu đi,, ngẫu nhiên đã có kẻ có thể rạch được một vết trên pháp trân phá vỡ ảo ảnh.

Khi nhìn thấy một màn này thì Bạch Hàn Phong dường như rất buồn, hắn buồn không phải bởi vì đại trận sắp bị phá, đại trận hay Bạch vân tông thì có liên quan gì đến hắn, cứ phá sạch đi cũng được, cái hắn quan tâm chính là hắn đã nhận ra, pháp trận nếu không có năng lực thôi động, thì nó cũng không có tác dụng lớn như hắn đã từng nghĩ, điều này khiến lòng yêu thích pháp trận của hắn ngay lập tức phai nhạt.

- Phanh phanh!

Bên trong đại trận, đã có vô đợt công kích cường hãn từ trong chém ra, chấn động khiến cho pháp trận chao đảo.

Thanh âm tiếng nổ mạnh kinh thiên quanh quẩn trên không, mỗi công kích đánh ra đều vặn vẹo không gian, khiến không gian phá vỡ, tần suất phá trận trong khe núi ngày càng mạnh hơn không ít. Xem ra rất nhanh, trận thiên tàn địa khuyết này sẽ bị phá.

Từ khắc thấy vậy, thì cũng tỏ ra là đã biết từ trước, hắn quay đầu lại dặn dò một tên đệ tử;

“Đi mời các vị Thái thượng trưởng lão lại đây”

Từ Khắc đã chuẩn bị quyết đấu.

“Từ Khắc, để lão nương xem, các ngươi suy trì được hao tổn như này bao lâu nữa”

Trong trận truyền ra tiếng hét lớn của An Xuyết, chân khí tràn ra, tựa hồ có một đạo chưởng ấn phóng lên cao, một chưởng oanh ra, một cỗ năng lượng vô hình nhất thời dao động kịch liệt. Tiếp theo sau, chưởng ấn trực tiếp nứt toác, năng lượng tràn ngập, trực tiếp làm cả phiến không gian trong trận vặn vẹo, thanh thế kia thật làm người sợ hãi, cùng lúc đó chưởng thứ hai và thứ ba cũng ra theo.

- Oanh!

- Oanh!

- Oanh!

Năng lượng cuồng bạo thổi quét, đại trận giống như nứt vụn. nó nhanh chóng sụp đổ’

“Tông chủ, có chút không chống đỡ được nữa rồi!”

Một tên trưởng lão nói với Từ khắc, Ánh mắt Từ Khắc trầm xuống nói.

“Chuẩn bị nghênh địch”

Bạch Hàn Phong đứng đó, ngưng trọng nhìn xuống, trong trận đã truyền ra rất nhiều tiếng đứt gã, chỉ sợ trận này không còn gượng được bao lâu. Mình nên giải quyết sao đây, ở lại hay nhân cơ hội loạn lạc chạy đi nơi khác./.

Chương 52: Trận pháp bị phá

Đúng lúc Bạch Hàn Phong còn đang suy nghĩ, đau khổ lựa chọn nên ở hay đi, thì lúc này trong đại trận vang lên một tiếng quát.

- Phá trận cho ta!

- Phá!

Trong đại trận, từng tiếng quát vang lên, vài đạo năng lượng ngập trời bắn ra, lực lượng cuồng bạo trực tiếp vặn vẹo không gian, tiếng gào thét khởi động, cả không gian run rẩy, năng lượng khủng bố khuếch tán làm người ta cảm giác kinh hồn táng đảm.

Từ Khắc cùng bốn vị trưởng lão của Bạch Vân tông cấp tốc đánh ra thủ ấn, Linh lực bắn ra ngoài, quang mang vô tận phát ra, chân khí phóng lên cao, năng lượng ba động kịch liệt cuộn sóng cũng làm lòng người sợ hãi không thôi.

Cùng lúc đó, trong đại trận có vài đạo cự lực phóng lên cao, hung hăng đánh lên tầng phong ấn, nhất thời vô số tiếng nổ phát ra, khiến cho đại trận không ngừng phát sáng.

Oanh oanh oanh!

Tiếng nổ tung đinh tai nhức óc vang vọng chân trời, vài luồng năng lượng đụng chạm trên không trung, hung hăng va đập vào nhau, năng lượng phong bạo khủng bố nhất thời cuồng quét, cả đại trận chao đảo như động đất.

Oanh oanh oanh!

Lại một loạt tiếng nổ bạo liệt liên tục truyền ra, không gian hoàn toàn nổ tung, năng lượng cuồng bạo tràn ngập khắp nơi, đại trận mới đầu chỉ nứt vỡ nhỏ sau đó là nứt vụn, hoàn toàn như sơn băng địa liệt.

Linh khí khắp nơi phá tung ra, hóa thành bão táp thổi quét, xen lẫn theo ngọn lửa, hơi nước, đất đá, cây cối phong bạo kích tán, chỉ một thoáng sau cả bốn phía đã bị san thành bình địa.

Đại trận đã hoàn toàn bị phá, thế nhưng để phá được đại trận này, vô số đệ tử của ba môn phái đã bị chết, chỉ cần tu vi hơi yếu là không thể sống nổi.

Tiếng kêu thảm thiết liên tục vang lên, không ít đệ tử của ba môn phái, bị đá lớn nện trúng chôn vùi trong tầng đất đá vụn, chỉ đảo mắt đã có hơn ngàn người uổng mạng.

“Tiên lên”

Sắc mặt Quan Phụng Thiên trầm xuống, kết xuất thủ ấn, chân khí tràn ra nháy mắt hóa thành một tầng quang tráo bao phủ toàn thân, hắn hướng về phía Bạch Vân thành phi thân lướt tới.

Bên phía Bạch vân tông, khi đại trận bị phá, Trong cổ họng bốn vị trưởng lão trào ra máu tươi, ngay lập tức rơi xuống mắt đất, Từ Khắc ngẩn người, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước, chỉ thấy bên trong trận lúc này đã biến thành một mảnh hoang tàn, giữa không trung có bốn thân ảnh lăng không đứng thẳng, linh khí ba động, sau lưng họ còn có một nhóm cao thủ, ngoài ra còn hàng vạn đệ tử của ba sơn môn đứng đó.

Lúc này toàn bộ cao thủ Bạch Vân môn nhìn chằm chằm về phía trước, thần sắc ngưng trọng. bốn vị linh anh của ba môn phái kia đã phá được trận

“An Xuyến, Sở Quyền, Quan Phụng Thiên, Yến Tàng Phong, các ngươi thực sự muốn đối đầu với Bạch Vân tông ta”

Từ Khắc nhìn vài thân ảnh phía trước, nhất thời vẻ mặt thêm nghiêm túc, những người này chính là quân chủ lực của U Linh Điện, Triêu Dương tông và Huyết Ma tông.

Từ Khắc nhìn bốn người phía trước, bốn người đều là Linh Anh, thực lực này đích thực cực kỳ cường hãn, với thực lực trước mắt của Bạch vân tông hắn mà xem, có thể đối kháng được, thế nhưng kết quả cũng là lưỡng bại câu thương mà thôi, sắc mặt Từ Khắc ngưng trọng,

Lúc này Quan Phụng Thiên cười lạnh nói:

“hắc hắc thời đại của bạch vân tông các ngươi đã hết rồi, làm ác thì được ác”

Từ Khắc nghe vậy thì ngửa mặt lên trời cười như cuồng dại:

“Ha ha ha, làm ác thì được ác, Quan Phụng Thiên, ngươi tu hành đến Linh Anh chắc hẳn toàn làm việc thiện, đừng nhiều lời, muốn đánh cứ đến đây”

An Xuyến nắm chặt tay lạnh lùng quát:

“- Chúng đệ tử Huyết ma tông nghe lệnh, hôm nay huyết tẩy Bạch Vân tông. Không chết không dừng!”

“- Đệ tử U Linh Điện nghe lệnh,, không buông tha một tên nào, Giết!”

“- Đệ tử Triêu Dương tông nghe lệnh, giết hết không tha”

Giữa không trung, âm thanh của hàng vạn người hưởng ứng hô to, từng đạo chân khí tràn ra, khí thế tràn tới khiến Bạch Vân thành rung chuyển.

Vẻ mặt Từ khắc hiện tia cười lạnh.

“Được lắm “Hắn thu liễm nụ cười, ánh mắt đảo qua đám trưởng lão phía sau, bốn trưởng lão đứng gần hắn nhất, không ngờ đều có tu vi Linh Anh kỳ.

Từ Khắc nói khẽ:

“Bốn vị trưởng lão, hãy lo bốn tên kia, hôn nay Bạch vân tông chúng ta sẽ đại khai sát giới”

Bốn vị trưởng lão kia, cung kính ôm quyền:

“Tuân lệnh, tông chủ”

Lúc này một vị trưởng lão Linh Anh, lấy ra pháp bảo, quát lớn khiến người ta rung chuyển màng nhĩ,:

- Giết!

Gần vạn đệ tử Bạch Vân tông lao thẳng xuống dưới, đều vung vẩy pháp khí vung lên gào thét xông lên, bám theo xung phong liều chết. Tuy họ sợ, nhưng nếu họ không tiến lên, họ cũng sẽ chết mà thôi, cho nên họ cũng không còn lựa chọn nào khác.

“- Các đệ tử đều lên cho ta, giết cho ta!”

Từ Khắc hét lớn một tiếng, Tiếng la hét đinh tai nhức óc quanh quẩn trên không gian, nháy mắt cả vùng trời sát khí tràn ngập. Trong mắt An Xuyến càng thêm âm trầm, nhìn chăm chú vào Từ Khắc hừ lạnh một tiếng nói:

:- Ta giết ngươi trước!”

Dứt lời hắn kết xuất thủ ấn, thân ảnh lao thẳng nhanh như chớp, không gian vặn vẹo nứt vụn, mấy tên đệ tử Bạch Vân tông phía trước trực tiếp hóa thành huyết vũ nổ tung trên không trung.

- An Xuyến, để cho ta gặp ngươi đi!

Một vị Linh Anh của Bạch Vân tông bay đến, quanh thân tràn ra cỗ chân khí nóng cháy, không gian ba động nhộn nhạo, tiếp theo sau hắn đã ngăn chặn trước người An Xuyến.

“Dịch Thiên Hành”

Cảm giác được khí tức trên người Dịch trưởng lão, ánh mắt An Xuyến trầm xuống,:

“Nhiều năm không gặp, chắc hẳn Nhật Quang Thần công của Dịch trưởng lão đã thăng tiến không ít”
Dịch Thiên Hành cũng cười nhạt, hỏi lại:

“Ta thăng tiến, thì Huyết Ma thần thông của tông chủ đại nhân chả lẽ lại dậm chân tại chỗ”

Dịch trưởng lão nói hết câu này thì không nói thêm gì nữa, chân bước hư không, lập tức bao phủ thẳng tới chỗ An Xuyến, khu vực không gian của hai người đã hoàn toàn vặn vẹo.

“- Hừ, An Xuyến ta chưa bao giờ sợ ngươi”

An Xuyến trầm xuống, năng lượng áp không tràn tới,

hai người nhất thời cuốn vào nhau.

Ở một phía khác, Quan Phụng Thiên gào thét:

“Tướng Văn Tuân, người khác sợ ngươi, ta không sợ!

Quan Phụng Thiên ngưng tụ mười tám luồng hắc khí, trong nháy mắt lao thẳng về hướng Tướng Văn Tuân. Khi Quan Phụng Thiên lao đến, không gian ba động, một cỗ lực lượng cuồng bạo ngập trời đột nhiên lan tràn.

Tiếp theo sau ngay trước mắt Tướng Văn Tuân bất ngờ xuất hiện một ngọn núi lớn, hắc khi lan tràn, vay xung quanh ngọn núi khi ẩn khi hiện từ trên không giáng xuống:

“Chút tài mọn”

Tướng Văn Tuân không phải kẻ yếu, giờ phút này nhìn thấy ngọn núi lớn trên đầu mình, hắn cũng ngay lập tức phản công.

- Ngao!

Hắn gào lên một tiếng, chân khí lan tràn, lượng bàng bạc áp xuống. từ hai tay hắn, một đóa hoa sen hiện ra, nó nhanh chóng lớn lên bay vòng vòng trên đầu hắn.

Sắc mặt Quan Phụng Thiên vô cùng khó xem, lúc này công kích của Tướng Văn Tuân vừa tới, thân hình hắn chợt động, một đạo tàn ảnh hiện lên tại chỗ, ngọn núi ngay lập tức biến mất, thế nhưng từ sau lưng hắn xuất hiện hai luồng năng lượng bổ xuống.

- Hưu hưu!

Tướng Văn Tuân vừa đẩy được ngọn núi thì hai luồng lực lượng lại vừa tới,

- Hừ!

Tướng Văn Tuân không kịp né tránh, quát lạnh một tiếng, thủ ấn kết xuất, linh khí lan tràn nháy mắt hình thành một quang tráo khổng lồ. Hắn là Linh Anh trung kỳ, cũng không phải đèn cạn dầu, lúc này linh khí tu luyện hàng ngàn năm của hắn tràn ra, uy thế tuyệt đối kinh người, không gian xung quanh gần như bị phá nát.

Trong mắt Quan Phụng Thiên lóe hàn quang, tay phải của hắn vẫy trên không trung, từ trong không khí lôi ra một ngọn phất trần:

“- Hưu hưu…”

Hắn đưa tay vẫy pháp bảo, linh khí tràn ra, hàng vạn sợi tơ trên phất trần hướng về Tướng Văn Tuân. Hai đạo lực lượng nhất thời va chạm trên không trung, dư ba kình khí đáng sợ từ không trung bao phủ xuống, vô số ngôi nhà bị trấn nát bấy

Tướng Văn Tuân bị đẩy lùi lại phía sau, Nhưng hắn rất nhanh đã ổn định lại thân hình. Linh lực tràn ra, nháy mắt lại đánh về phía trước.

“- Quan Phụng Thiên, để cho ta xem thực lực của ngươi mạnh bao nhiêu!”

Tướng Văn Tuân lao thẳng tới chỗ Quan Phụng Thiên quát to.

“- Tướng Văn Tuân, cũng cho ta nhìn xem ngươi rốt cục bất phàm tới cỡ nào!”

Phanh phanh!

Trong khoảnh khắc Tướng Văn Tuân đã va chạm cùng Quan Phụng Thiên. Ba người vừa xáp lá cà liền đánh ra công kích đáng sợ, đôi bên đều biết thực lực của đối phương, tiếng nổ tung vang rền ầm ĩ, dư ba kình khí thổi quét đem mọi thứ trong vòng kiềm tỏa của hai người biến thành phấn vụn./.

Chương 53: Hỗn chiến

Ở một góc khác, vị trưởng lão Linh Anh thứ ba và thứ 4 của Bạch Vân tông là một nam một nữ, lúc hai hai người đang đứng trước mặt Sở Quyền và Yến Tàng Phong. Chỉ thấy Sở Quyền âm trầm nói,

“Mộc Cao Phong, Mộc Lan để cho ta xem thực lực hai huynh muội các ngươi mạnh bao nhiêu!

Dứt lời, Sở Quyền lao thẳng tới chỗ hai huynh muội họ mộc, trên thân hào quang sáng ngời, Phía sau Sở Quyền, Yến Tàng Phong cũng lăng không bay về phía trước.

“Tốt lắm, huynh muội chúng ta xin được hầu chuyện hai vị”

Phanh phanh!

Trong khoảnh khắc Sở Quyền đã va chạm cùng Mộc gia huynh đệ,. Cùng lúc đó, pháp bảo của Yến Tàng Phong cũng xông tới. Bốn người vừa ra tay liền đánh ra công kích đáng sợ, đôi bên đều biết thực lực của nhau, vô số tiếng nổ lan ra, từ Linh Sư trở xuống chỉ cần dính phải dư ba kình khí của bốn người thì đều tan thành tro bụi

Mộc Lan, Hôm nay ta giải quyết ngươi trước. Yến Tàng Phong lao thẳng đến chỗ Mộc Lan, hay tay hắn vung lên Kim Giao Tiễn từ đó bay ra mang theo hoàng quang chói mắt.

“- Hừ, Ngươi tưởng mộc lan ta dễ trêu chọc lắm sao”

Mộc Lan yêu kiều quát, nàng một bước hư không, lập tức lao thẳng tới trước, trong tay nàng xuất hiện một thanh kiếm trong suốt như ngọc thạch

“Ngươi trước hết tiếp lão nương một kiếm”

Trường kiếm va chạm với Kim Giao tiễn giữa không trung vang lên tiếng va chạm.

Bốn xung quanh Bạch Vân thành, Tiếng chém giết đinh tai nhức óc vang vọng, giờ phút này cả hai bên đều đều tự lựa chọn đối thủ của mình, tuy Bạch Vân tông mạnh, nhưng trong ba sơn môn kia cũng không thiếu kẻ mạnh, nhất thời một trường ác đấu được triển khai.

”, nếm một chưởng của ta!”

Đây là tiếng quát của Cổ Dao trưởng lão của Bạch Vân tông, tuy rằng cụt một tay trong lần trước, nhưng nàng vẫn vô cùng hiếu chiến, Thân hình của nàng vừa động, chân khí dào dạt khuếch tán, từ cánh tay còn lại của nàng một đạo chưởng ấn lao thẳng tới một đối thủ mặc đạo bào của Triêu Dương tông phía trước.

“hừ:

Đại hán này thấy Cổ Dao như điên dại xông tới thì khí thế hiển lộ, đạp hưu không lao thẳng về hướng Cổ Dao

- Phanh phanh!

‘Ầm”

Hai người giao thủ, chân khí khuếch tán, kình khí thổi quét, nháy mắt không gian nổ tung.

Ở trên cao, Từ Khắc nhìn lướt qua toàn trường, toàn bộ cao thủ đều đã tìm được đối thủ, Sở Quyền và Yến Tàng Phong đã bị huynh muội Mộc gia ngăn lại, Quan Phụng Thiên gặp Tướng Văn Tuân, An Xuyến bị Dịch Thiên Hành chặn lại.

Mặc du xem như Bạch Vân tông đang chiếm thượng phong nhưng Vẻ mặt Từ Khắc cũng không lạc quan là mấy, theo thực lực chỉnh thể mà xem, Ba sơn môn kia căn bản không bằng hắn,, nhưng trận đại chiến thế này diệt địch một ngàn tự tổn tám trăm tuyệt đối không phải cách tốt nhất.

“Giết hắn, hắn chính là Từ Khắc”

Hai thân ảnh nhanh như chớp xuất hiện trước mặt Từ Khắc, lão theo chân khí nhìn thì hóa ra là hai Linh Đan trung kỳ.

Ánh mắt Từ Khắc trầm xuống,

“Các ngươi muốn chết”

Một tiếng quát lạnh lùng, thân hình Từ Khắc nháy mắt biến mất, đến khi lão xuất hiện trở lại thì đã ở trước mắt hai tên Linh Đan kia, một cỗ chân khí thô bạo ngập trời khuếch tán.

“Hôm nay, Bổn tọa nhất định sẽ san phẳng ba sơn môn các ngươi”

Trong mắt Từ Khắc hiện lên hàn quang, từ tay hắn hai luồng chỉ phong khủng bố xuyên qua mi tâm hai tên đối thủ. Nhìn hai tên linh đan rơi xuống từ không trung, Từ Khắc đã thực sự động nộ, trên người hắn hiện ra một bộc chiến giáp phút chốc bao phủ toàn thân, kế đến tay phải của hắn hiện ra một cây hoàng kỳ với chiếc cán màu đen và lá cờ màu vàng,

Từ Khắc vung cây hạnh hoàng kỳ trong tay lên, với tu vi của hắn, hắn đi trong chiến trường như Hổ với bầy dê, Hạnh hoàng kỳ của hắn quét qua đến đâu, nơi đó dầy rẫy xác chết.

Ở phía xa An Xuyến nhìn thây vậy thì vô cùng tức giận,, khí xoáy dưới chân chợt lóe, thân ảnh cấp tốc thối lui, chỉ lưu lại tàn ảnh trên không trung. Bằng một tốc độ nhanh nhất bứt ra khỏi Dịch Thiên Hành, tấn công về phía Từ Khắc.

- Tốc độ cũng không chậm!

Từ khắc hơi có chút sửng sốt, thủ ấn kết xuất, chân khí quanh thân khuếch tán, thân ảnh tiếp tục lao tới, đồng thời Hạnh Hoàng kỳ lại phất lên, vô số luồng hoàng quang, chia làm ba đường thượng trung hạ đánh về phía An Xuyến.Nhìn thấy đòn thế của Từ khắc vỗ xuống, Huyết thủ trên tay An Xuyến chấn động, thủ ấn vô thanh vô tức ngưng tụ.

- Xuy!

Trảo ấn nháy mắt đã tới, mang theo một lượng hắc khí nồng đậm, chung quanh giống như nổi lên mưa phùn, kình khí cường hãn khuếch tán, sóng gợn chung quanh lắc lư kịch liệt.

“Huyết Hồn Ấn”

Chỉ nháy mắt tiếng quát trầm thấp vang vọng không gian, thủ ấn lớn hơn trăm thước đột nhiên hiện lên, nhiệt độ không gian cấp tốc giảm xuống, âm khí khuếch tán, không gian như bị đông lại, hàn khí bao phủ khắp thiên không.

- Hưu!

Tốc độ cực nhanh, Hàn Băng Ấn không chút dừng lại va chạm thẳng vào hoàng quang của cây Hạnh Hoàng kỳ.

Những nơi Huyết Hồn ấn đi qua, cả không gian giống như bị đóng băng, trảo ấn quỷ dị khiến cho cây cối nhanh chóng héo rũ, nơi nào trảo phong đi qua nơi đó bị phủ một màu đen kỳ dị.

Hai đạo năng lượng cực lớn nháy mắt va chạm vào nhau, cả không gian đều run lên.

Phanh phanh!

Âm khí thấu xương khuếch tán, năng lượng khủng bố ầm ầm nứt toác trong không gian… Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang vọng, một cỗ kình khí cuồng bạo ầm ầm lan ra, Đồng thời một cỗ hàn băng khí tựa như cuộn sóng bay thẳng tới trước mắt Từ Khắc.

- Xuy!

“ta hơi bất ngờ đấy”

Từ Khắc cười nhạt, một lần nữa vung Hạnh Hoàng Kỳ lên, một đạo lam mang, hung hăng va chạm vào Âm khí, hai cỗ chân khí đụng chạm tựa như hoa lửa lam mang này, hoàn toàn phá vỡ Huyết Hồn Ấn của An Xuyến/.

“Hạnh Hoàng Kỳ của ngươi là Cổ Bảo”

An Xuyến kinh hãi, cảm giác Từ Khắc thi triển ra lực lượng có uy thế thật sự vượt ra ngoài Linh anh hậu kỳ, cây Hạnh Hoàng Kỳ kia là cổ bảo không còn nghi ngờ gì nữa.

“Cổ bảo là cái gì”

Trên thành Bạch Hàn Phong âm thầm truyền âm cho Du Du để hỏi. chỉ thấy nàng đáp lại:
“ Cổ bảo thực ra cũng là pháp bảo, nhưng phương pháp luyện chế đã mất tích,”

rồi nàng nói cho hắn một số tri thức về chuyện này thì ra Các loại đao, thương, kiếm kích được rèn bởi phàm nhân được gọi là Bạch Khí.

Các loại vũ khí được rèn bởi luyện khí sư các cấp được gọi là Pháp Khí.

Các loại vũ khí được luyện bằng Anh Hỏa hoặc các loại hỏa chủng đặc dị trở lên. khi sử dụng sẽ phát ra linh khí đặc biệt được gọi là Pháp Bảo.

Các loại Pháp Bảo được các tu sĩ, đại năng thời thượng cổ luyện ra mà đến thời gian trong truyện đã không còn cách nào có thể phục chế gọi là Cổ bảo.

Loại cuối cùng là pháp bảo do thiên địa tự hình thành, tự có công năng, không do tu sĩ tạo ra thì được gọi là Thánh Bảo.

Bạch Hàn Phong nghe xong lại nhìn Từ Khắc, trong lòng hắn cảm thấy khiếp sợ, đối phương rõ ràng chỉ có chân khí Linh Anh Hậu kỳ, nhưng lực công kích vừa rồi cường hãn như thế, rõ ràng là do cổ bảo kia giúp đỡ,

Lúc này Tư khắc xoay xoay hạnh hoàng kỳ trong tay cười nói:

“Ngươi cũng khá tinh mắt”

Trong lòng Từ Khắc cũng không dám xem thường An Xuyến, người khác không biết, nhưng lão biết rõ ngoài Huyết thủ đeo trên tay kia ra, Mỗi đời tông chủ của Huyết Ma tông đều được truyền xuống một Cổ bảo gọi là Thanh Minh Thượng Hà Đồ là một bảo vật không gian, xét ra nó còn mạnh hơn Hạnh Hoàng Kỳ nhiều,

Từ đầu đến giớ, An Xuyến vẫn không lấy nó ra, cho nến Từ Khắc sao dám khinh thường, sắc mặt trầm xuống, thủ ấn nháy mắt ngưng tụ, chân khí sắc bén tràn ra, cuối cùng ngưng tụ thành chưởng ấn trong lòng bàn tay, xung quanh chưởng ấn không gian như muốn nổ tung, mơ hồ tạo ra khe không gian chợt ẩn chợt hiện.

“An Xuyến, ta cho các ngươi cơ hội, chỉ cần các ngươi rút đi,chuyện hôm nay xem như chưa xảy ra”

“Bớt nói nhảm”

An Xuyến không thèm nghe từ khắc, Huyết Thủ trên tay lại một lần nữa đánh ra. Vừa rồi nàng đã đánh giá chiến trường xa xa, ánh mắt An Xuyến trầm xuống, đối phương có nhiều hơn một Linh Anh bên mình sắp không trụ được cho nên phải nhanh chóng giải quyết một Linh Anh để đưa trận chiến về thế cân bằng, tâm niệm vừa động, ngay lúc đối phương đang ngưng kết thủ ấn, An Xuyến cũng lập tức đánh ra thủ ấn.

Giờ phút này trong cơ thể nàng, một cỗ chân khí cấp tốc lưu động, làm kinh mạch của nàng cũng có cảm giác bị nóng cháy. Từ đan điền của nàng một một tranh bay ra, từ trên cuộn tranh phát ra một khí tức vô cùng cổ xưa,

Từ Khắc cảm giác được chân khí đó, trong lòng trầm xuống, thủ ấn biến hóa, chưởng ấn quanh quẩn lam sắc quang mang, Hạnh Hoàng Kỳ màu sắc càng thêm thâm thúy, không gian chung quanh hoàn toàn biến thành một mảnh nóng cháy, cuồng phong nổi lên,

Trong thiên địa, năng lượng nhanh chóng hội tụ,

“ Đi”

Giờ phút này Từ Khắc khẽ quát một tiếng, thân thể bay tới, đồng thời chân khí màu lam nhanh chóng lan tràn trên Hạnh Hoàng Kỳ, Cổ bảo của hắn nháy mắt hóa thành khổng lồ lớn hơn ngàn thước,, không gian vặn vẹo khắp bốn phía tầng tầng khuếch tán.

Ở xa xa không ít người vây xem đều nhìn về bên này, thấp giọng kêu khẽ, lực công kích của Từ Khắc quả thực vô cùng đáng sợ.

Khi Hạnh Hoàng Kỳ lớn đến mười mấy thước thì kình khí gào thét, đá vụn tro bụi khắp nơi cũng mãnh liệt khởi động, cuối cùng thổi quét bốn phương tám hướng, lực khủng bố hung hăng trấn áp về hướng An Xuyến,

Nhưng lúc này, An Xuyến lại làm ra một hành động kỳ lạ, Huyết Thủ lúc này rời khỏi tay nàng bộc phát ra quang mang chói mắt, mang theo khí tức nóng rực. chắn trước người nàng, cùng với đó, hắc khí bảo phủ toàn thân, trên người nàng lập tức xuất hiện yêu hóa,

“Dù ngươi có dùng Huyết Ma công cũng phải chết thôi”

Từ Khắc hét lớn một tiếng, linh lực khổng lồ từ Hạnh Hoàng Kỳ bắn vọt ra như tia chớp., cơ hồ chỉ tích tắc đã hóa thành hơn ngàn thước, năng lượng cuồng bạo đỏ đậm đáng sợ tựa như thiêu đốt không gian, toàn bộ hơi nước đều bị trực tiếp bốc hơi.

Không ít đệ tử cấp thấp không chạy kịp lập tức bị đốt thành tro bụi, phía bên kia An Xuyến vẫn mặc kệ Hạnh Hoàng Kỳ, sau khi Huyết thủ chắn trước người nàng, thì Thanh Minh thượng hà đồ đột ngột biến mất.

Khi nó hiện ra thì đã ở trên đầu Dịch Thiên Hành, khiến lão hoảng sợ vội vàng chống trả, Hai đạo năng lượng thuộc tính bất đồng nháy mắt va chạm trên không trung, cả không trung như dừng lại, ngay lập tức không gian rung chuyển, một cỗ quang mang chói mắt lóe sáng.

Ngay sau đó là thanh âm nổ vang như sấm sét, dựng lên ầm ĩ cuối chân trời.

- Phanh!

, một cỗ năng lượng phong bạo cực kỳ khủng bố nháy mắt thổi quét khắp chung quanh, Dịch Thiên Hành chợt cảm thấy toàn thân cứng đờ, nháy mắt bị Thanh Minh Thượng Hà Đồ giam cầm, những cũng ngay lúc này, năng lượng khổng lồ của Hạnh Hoàng kỳ phá vỡ được kết giới do An Xuyến lập, một tiếng hự khô khan vang lên, An Xuyến như diều đứt dây rơi xuống./.

Chương 54: Một lần chết

Trên người An Xuyến bị xuyên thủng một cái lỗ, nàng nằm im không nhúc nhịch, Thanh Minh Thượng Hà Đồ rơi xuống ngay bên cạnh nàng, phía xa xa Từ Khắc cười lạnh:

“Muốn đấu với ta ư, An Xuyên ngươi không có cửa đâu”

Thế nhưng lão chưa nói hết thì chuyện kỳ lạ đã xảy ra, Thân hình bất động của An Xuyến đột nhiên động đây, vết thương trên người cũng dần dần lạnh lại, chưa đầy ba hơi thở nàng đã nguyên vẹn đứng trước mắt Từ Khắc:

“Chuyện này”

Từ Khắc vô cùng kinh ngạc, sao chuyện này lại có thể xảy ra được, nhưng cho đến khi An Xuyến ném từ trên người ra một miếng gỗ đã cháy đen thì Từ Khắc mới hiểu, hóa ra vừa rồi miễng gỗ đó đã chết thay An Xuyến. THì ra trong tu tiên giới, có một loại pháp thuật gọi là thế mạng thuật, thuật này khi được phù chú lên Trấn Hồn Mộc mọc ở nơi chí âm thì có thể chết thay cho bản thể từ một đến nhiều lần, tùy vào số năm của Trấn Hồn Mộc, thấy An Xuyến ném nó đó thì Từ Khắc cũng hiểu miếng gỗ đó đã hết giá trị rồi.

“Để xem lần này ai chết thay ngươi, Ngươi không còn cơ hội đâu, đi chết đi!”

Từ Khắc âm lệ quát một tiếng, Hạnh Hoàng Kỳ một lần nữa đẩy ra, một cỗ năng lượng hội tụ tới, trên không đột nhiên xuất hiện một tầng mây thật dày, một cỗ lực lượng vô hình cực đoan khuếch tán, làm cho người ta cảm thấy hết hồn.

“Hàn Giang Tam Điệp Lãng”

Từ Khắc khẽ quát một tiếng, đạo thủ ấn cuối cùng kết xuất, Hạnh Hoàng Kỳ trong tay bay phần phật. tầng mây nổi lên gợn sóng kỳ dị, vô số lực lượng khuếch tán, không gian chung quanh nổ tung thành từng mảnh.

Nháy mắt, một cỗ năng lượng cường hãn tuyệt đối bắt đầu lan tràn,, hung hăng áp về hướng An Xuyến, không gian vặn vẹo liên tục, đè nén thiên không gần như bị phá nát.

“An tông chủ, Cẩn thận!”

Xa xa giữa không trung, Yến Tàng Phong quát lớn, t, thân ảnh cấp tốc lao tới.

“- Yến Tàng Phong, lưu lại cho ta!”

Mộc Lan thấy Yến Tàng Phong muốn nhúng tay vào, liền dùng toàn lực cuốn lấy Yến Tàng Phong, lực công kích khủng bố vặn vẹo thiên không, dù Yến Tàng Phong Tu vi cao tuyệt cũng nhất thời còn chưa thể thoát thân, tuyệt đối là không dễ dàng.

An Xuyến nhìn thấy linh lực áp xuống, trong lòng phát lạnh, lực công kích của chiêu thức kia tựa hồ còn cường hãn hơn vừa rồi mấy phần.

- Đi!

Năng lượng áp xuống, An Xuyến chỉ có thể vung Huyết Thủ lên đón đỡ. Tiếp theo sau, hai đạo năng lượng cực lớn va chạm lẫn nhau, tiếng nổ vang vọng giữa không trung.

Phanh phanh!

Tiếng nổ vang như sấm sét, vang vọng phía chân trời, kình khí năng lượng cuồng bạo thổi quét thiên địa, mặt đất như nổ tung ra, khe nứt lan tràn cực nhanh như sơn băng địa liệt, không gian trực tiếp phá nát tựa như có cơn bão vừa thổi qua hỗn loạn. một đoạn tường của Bạch vân thành, lập tức sụp đổ, Năng lượng bao trùm trời đất, thổi quét khắp bốn phương tám hướng.Bạch Hàn Phong lúc này âm thầm chắt lưỡi, Linh Anh đúng là Linh Anh, chỉ tuy ý đánh ra mà đã có sức phá hoại kinh khủng như vậy, đúng lúc này Du Du chợt truyền âm vào tai hắn,

“Mau đi cùng ta, phong ấn của bí địa ngầm dưới Bạch Vân Thành bị nứt rồi”

Bạch Hàn Phong trầm ngâm một lát, việc phong ấn bị nứt chắc hẳn do trận đại chiến kia, hay lắm vậy sẽ không ai có thể biết khi hắn và Du Du tiến vào, từ lúc phát hiện ra, hắn đã luôn tò mò dưới đó có cái gì rồi, ánh mắt hắn loé lên, nhân lúc không ai để ý từ từ lùi lại phía sau rồi cùng Du Du biến mất.

…………

Trong chỗ sâu bên trong linh mạch dưới BẠch Vân thành, thân ảnh của Bạch Hàn Phong và Du Du hiện ra.

Chỗ hắn đang đứng chính là nơi sâu nhất trong linh mạch của Bạch Vân thành, nơi này có lẽ cách mặt đất vài dặm.

Vừa mới đặt chân xuống, Bạch Hàn Phong đã có thể cảm nhận được linh lực uy áp từ bốn phía chậm rãi ngưng kết lan đến. Bạch Hàn Phong thở sâu, từ từ nhắm hai mắt lại. Lúc này đây, hắn không thổ nạp linh lực mà chuyên tâm mượn cỗ linh áp này để đè ép lên đạo cơ, hắn chợt nhận ra nơi này chính là thánh địa tu luyện, thế nhưng lúc này việc chính quan trọng hắn, hắn nhanh chóng tỉnh táo rồi tiến về phía trước. đi chứng năm trăm trượng phía trước đột nhiên trở nên rộng rãi kết cấu kiến trúc trên tròn dưới vuông, phía dưới vuông thành sắc cạnh, bằng phẳng ngay ngắn, phần trên, mái vòm cong lên, cố chút giống trời tròn đất vuông, Bốn vách tường là các bức bích họa, nội dung tranh vẽ có nhật nguyệt tinh tú, nổi bật nhất là mười ba tiên nữ. Những tiên nữ này có người bưng hộp gấm, có người đỡ bình ngọc, có người ôm nhạc khí, ai nấy đều đầy đặn phúc hậu

Trong gian điện này có một bệ đá, trên bệ đã khong ngờ là một con Bá Hạ đang bị xích tại đó, nó tổng cộng bị xích bằng mười sáu sợi xích, Bạch Hàn Phong còn đang quan sát thì Du Du đã bảo:

“Đây chỉ là hồn phách”

“Hồn phách thôi saoo”

Bạch Hàn Phong ngạc nhiên hỏi, ai lại đi phong ấn một cái tàn hồn dưới này, một nơi tràn đầy linh khí,“ủa”

Bạch Hàn Phong đột nhiên kinh ngạc hô lên một tiếng, đã từ lâu lắm rồi thế nhưng hôm nay Hỏa thần lệnh trong người hắn bất chợt động đậy, điều này báo hiệu rằng trong này có hỏa chủng.

Hắn cũng xác định, chắc chắn hỏa chủng trên người con Bá Hạ kia, hắn liền rút hỏa thần lệnh ta đưa về phía Bá Hạ

- Hống! Trong mũi Bá Hạ phun ra hắc khí, vẻ khinh miệt trong mắt càng đậm. Thấy Hỏa thần lệnh bay đến, Con thú này lập tức gầm lên tức giận. Nhưng trong ánh mắt nó vẫn lộ vẻ trào phúng như cũ. Đột nhiên con yêu thú gào lên một tiếng mãnh liệt. Lập tức bên ngoài cơ thể nó bay lên một luồng hắc khí. Hắc khí này trong nháy mắt biến hóa, không ngờ lại hình thành một đầu Bá Hạ nữa.

Sắc mặt Bạch Hàn Phong trở nên khó coi. Chuyện gì vậy sao bỗng nhiên có hai con yêu thú rồi, tuy nhiên Hắn vẫn có niềm tin vào Hỏa Thần Lệnh, và quả đúng như hắn dự đoán, từ Hỏa Thần lệnh một sức hút mãnh liệt phát ra, Hai con Bá Hạ đều bị vây khốn, gào thét liên tục.

Nhưng đúng lúc này, Đột nhiên một luồng thần thức khổng lồ bỗng phủ khắp bốn phía. Sắc Bạch Hàn Phong đại biến. Dưới thần thức này hắn không ngờ ngay cả sức phản kháng cũng không có. Loại cảm giác này thực sự đáng sợ,

Thê nhưng Du Du vô cùng khinh miệt hừ lạnh một tiếng, luồng thần thức này đã bị đánh bật, Bạch hàn phong lại khôi phục lại trạng thái bình thường, Du Du nói với hắn:“Dưới này có cao thủ”

“Vậy chúng ta đi thôi”

Bạch Hàn Phong vội nói, hỏa chủng cũng cần, nhưng hắn cần mạng mình hơn, hắn đang định chuyển động thì Du Du ngăn hắn lại:

“Có ta ở đây, ngươi sợ cái gì, thu lấy nó đi, tên kia còn chưa đến đây được đâu, theo ta cảm thấy hình như, hắn có hạn chế di chuyển”

Bạch Hàn Phong nghe vậy thì lại một lần nữa thôi động hỏa thần lệnh. Sau khi Hỏa thần lệnh đại triển thần uy hấp thu một phần của con bá hạ, thì đột nhiên nó rống lớn một tiếng làm rung chuyển cả Bạch Vân thành. Nháy mắt một con Bá Hạ thú thật lớn, toàn thân phát ra xích mang, như một thật thể chứ không có cảm giác chỉ là hồn phách xuất hiện phía đối diện của Bạch Hàn Phong.

Cùng lúc đó tiếng gầm này vang vào tai của Từ Khắc, kèm theo một giọng nói như ra lệnh truyền âm đến hắn:

“Thánh địa có biến, mau xuống dưới này”

Từ Khắc vô cùng kinh hoảng, kẻ nào đã xuống dưới đó, thậm chí hắn đã bắt đầu ngờ vực rằng, Huyết ma tông, U linh điện, Triêu dương tông, bày ra tấn kịch này mục đích gây hấn với hắn chỉ là phụ, mà cái chính là bọn chúng dương đông kích tây mưu toan thứ đồ trong thánh địa của Bạch Vân tông hắn,

Nghe được tiếng gầm của thú hồn Bá Hạ, hắn vội vã quay người định rút lui, thế nhưng An Xuyến nào có để cho hắn được như ý, nàng niệm chú, Thanh Minh thượng hà đồ một lần nữa bay đến định chụp lên Từ Khắc./

Chương 55: Chiến Tàn Hồn

Tiếng rống của Bá Hạ tàn hồn ngày một gấp gáp, khiến cho Từ Khắc vô cùng sốt ruột, lúc này hắn thấy An Xuyến lao đến thì vô cùng tức giận.

“- Đáng chết, thật sự nghĩ ta sợ ngươi hay sao!”

Từ Khắc quát lớn, nhất thời ánh mắt trầm xuống, hào quang quanh người tăng vọt.

Hưu hưu…

Cây Hạnh Hoàng Kỳ trong tay hắn tung bay trong gió bắn ra vô số ảo ảnh, chỉ vài lần hô hấp đã phủ kín trước người hắn, cực kỳ cuồng bạo, năng lượng lập tức hội tụ tràn tới.

Phía đối diện, Sắc mặt An Xuyến trầm xuống, nàng nhìn ra Từ Khắc lúc này đã muốn liều mạng, không biết có chuyện gì mà lại khiến hắn vội vã như vậy, nhưng An Xuyến đã chú định rồi, không cần biết là xảy ra chuyện gì, quyết không cho từ khắc rời khỏi nơi này,

“- Tới đi, Cho ngươi thấy sức mạnh thực sự của Thanh Minh Thượng Hà Đồ”

Khóe môi An Xuyến lộ nụ cười quỷ dị.

“Băng Phong Thiên Hạ”

An Xuyến hét lớn một tiếng, băng phong bao phủ toàn bộ thân hình, băng trùy trực tiếp xuyên phá hư không đánh thẳng về hướng Từ Khắc.

“Hạnh Hoàng Kỳ, đi”

Nháy mắt một đạo huyết quang hiện lên trong tay Từ Khắc. một thanh âm như phượng hí cửu thiên vang vọng dựng lên. Thanh âm xuyên thấu không gian, khiến cho vô số người phải khiếp sợ.

Lúc này băng trùy đã đi tới trước người Từ Khắc, băng phong xé rách không gian, một cảm giác cuồng bạo lạnh lẽo khác thường áp bách bao vây lấy hắn, nhưng cỗ sát khí quanh thân hắn như sóng nước mênh mông dựng lên, nhiệt độ không gian đều hạ thấp xuống dưới.

“An Xuyến, hôm nay là ngày chết của ngươi”

Một tiếng quát lạnh truyền ra, thân thể Từ Khắc biến mất, sát khí cùng lãnh ý quanh quẩn làm trong lòng mọi người rùng mình.

Lát sau Từ Khắc hiện ra, linh lực toàn thân hắn truyền vào hạnh hoàng kỳ. Chân khí truyền vào, hạnh Hoàng Kỳ chợt phát ra tiếng rít gào, huyết sắc nhất thời làm thiên địa năng lượng sôi trào lên, giờ khắc này sắc mặt mọi người đại biến.

Xuy xuy…

Giữa không trung, Hạnh Hoàng Kỳ dưới sự điều khiển của Từ Khắc đã bắt đầu công kích, khí thế cuồng bạo làm cả không gian run rẩy,

“Hạnh Hoàng Kỳ phá cho ta!”

Một tiếng quát lạnh,, chân khí lan tràn, cây đại kỳ lớn hơn ngàn thước bắn vọt ra.

- Xuy!

Nhất thời hai đạo lực lượng va chạm tiếp xúc, giữa không trung đột nhiên run rẩy lên, ngay lập tức tản ra cường quang chói mắt, một cỗ kình phong cực kỳ khủng bố bắn ra. Giữa không trung hết thảy như cô đọng lại, chiến trường giống như trở nên tĩnh mịch.
Trong ánh mắt chăm chú của mọi người, Đúng ngay lúc này trên bầu trời đột nhiên dao động quỷ dị, ngay lập tức hào quang tăng lên khiến người không thể mở mắt, tiếp theo sau thanh âm tiếng nứt vỡ thật nhỏ tràn ngập,

Một mảnh thanh âm vỡ nát vang lên, Thanh Minh Thượng hà đồ của An Xuyến trực tiếp bị phá vỡ, không gian như bị bổ ra đã hình thành phong bạo cực kỳ khủng bố, thổi quét giữa không trung, gió lốc lướt qua, không gian chấn động. Không gian kình khí nháy mắt biến mất, tiếp theo lại thấy thân ảnh xuất hiện.

- Hưu hưu!

Dưới mặt đất, khe nứt lan tràn,, thân hình An Xuyến trực tiếp bị đẩy lui trên không trung. nàng cấp tốc bỏ chạy, nàng đã bị thương nặng, máu tươi tuôn xuống, thân hình như diều đứt dây trực tiếp chạy đi

- Chết đi!

Thân hình An Xuyến bị Hạnh Hoàng Kỳ đánh trúng lại một lần nữa bay lên, Từ cây kỳ một tia sáng hiện ra, một giây sau đã chém vào cơ thể An Xuyến, hộ thân cương khí của nàng vỡ nát, nang trực tiếp rơi xuống mặt đất.

“Phốc”

An Xuyến nằm lăn trên đất phun ra ngụm máu, thân hình nham nhở vết thương, công kích của Từ Khắc quá nhanh, nhanh tới mức nàng không kịp đón đỡ.

Trong lúc Từ Khắc đang định tiến lên kết liễu nàng thì một tiếng gầm lại vang lên, tiếng gầm lần này rất gấp gáp khiến cho Từ Khắc biến hẳn sắc mặt, hắn từ bỏ việc truy sát An Xuyến mà đưa tay xé rách hư không biến mất, trên không trung vang vọng tiếng của hắn,:

“Giết hết bọn chúng”

Lúc này trong bí địa dưới mặt thành Bạch vân- Bạch Hàn Phong nhìn chằm chằm vào con thú. Hỏa thần lệnh đang phát ra ánh sáng trước mắt, Tay phải hắn giơ lên chộp vào khoảng không. Nhất thời, từng luồng khí từ bốn phương bay tới, ngưng tụ vào lệnh bài,

Con Bá Hạ rống lên một tiếng. Bất chợt, một luồng ánh sáng màu vàng xuất hiện. Sau đó, nó lóe lên một cái rồi lao về phía Bạch Hàn Phong. Hỏa thần lệnh trong tay Bạch Hàn Phong cũng run run, đánh ra một cái.

"Uỳnh".Một tiếng nổ vang lên, linh mạch xung quanh xuất hiện vô số nhưng khe nứt. Bạch Hàn Phong lui lại hai bước. Luồng ánh sáng hóa thành một đốm sáng nhỏ rồi biến mất.

“Nó quá mạnh, muốn hấp thụ nó cũng không phải đơn giản”

Du Du nói vậy rồi vung mạnh ngọc thủ lên, Bất chợt hai cái Khổng tước linh xuất hiện. Du Du phất tay một cái, hai cái Khổng tước linh liền lóe lên lao về phía Bá Hạ.

“Ta giúp ngươi làm nó suy yếu, ngươi hãy nắm chắc cơ hội mà thôn phệ”

Lúc này thấy Du Du tấn công, Bá Hạ liền dựng đứng người. Hai chân trước của nó đạp mạnh một cái. Nhất thời, một tiếng nổ vang lên. Một luồng lực oanh kích lan đến khiến cho cả hai cùng chao đảo, chậm lại thế công.

Du Du hừ nhẹ một tiếng. Thân thể nàng thoáng động, Không tước linh trong tay run lên đâm mạnh về phía trước. Trong tiếng nổ ầm ầm, Khổng tước linh hóa thành hai tia sáng xuyên qua cơ thể Bá Hạ.

Con thú rít lên một tiếng kinh người. thế nhưng mặc dù đã đánh trúng nhưng Khổng tước linh cũng không làm nó bị thương, trên cơ thể nó chỉ hiện ra hai vết mờ mờ.

Du Du chẳng nói chẳng rằng tiếp tục vẫy ngọc thủ, nhất thời mười tám chiếc khổng tước linh lập tức xuất hiện, tất cả đều lao về phía bá hạ.

Bá Hạ thú rống lên một tiếng thật to. Nhất thời, mười tám chiếc lông đều bị chặn lại. Ánh mắt Du Du lóe lên. Tay phải của nàng vung lên một cái mười tám chiếc lông lập tức xắp xếp thành một đồ hình kỳ dị. Sau đó bắt đầu lao đến Bá Hạ thú. Từ trên mười tám chiếc khổng tước linh xuất hiện vô số hảo diễm màu đỏ, trong nháy mắt đã bao phủ quanh Bá Hạ thú. Bá Hạ thú cũng rít lên một tiếng, từ trong hai lỗ mũi của nó phun ra một làn hỏa diễm, hóa thành hai con tiểu Bá Hạ thú mà đánh về phía Du Du.

“là lúc này”

Du Du quát lớn, liền đó Tay phải Bạch Hàn Phong bắt quyết. Lập tức, từng đạo cấm chế bay ra xung quanh, rồi đồng loạt đánh về phía Hỏa thần lệnh, chiếc lệnh bài xoay tít trên không trung rồi nhả ra một làn khói phong ấn hai con tiểu thú nó vào bên trong. Bắt đầu thôn phệ.

Nhìn chân nguyên của mình bị hút mất, bá hạ gầm lên một tiếng kinh thiên động địa. nó há miệng, lần này không phải là hai tia lửa nữa, mà là cả một biển lửa cuồn cuộn, nóng rực phát ra, tuy nó chỉ là thú hồn nhưng công kích đến bực này, nếu như hôm nay Bạch Hàn Phong không có Hỏa thần lệnh thì chắc chắn phải chết. thế nhưng hắn lại có tấm lệnh bài kia, cho nên mọi chuyện lại khác,

“Chơi hỏa với ta, ngươi chết chắc rồi:”

Vừa nói, hai tay Bạch Hàn Phong nhanh chóng đánh ra từng đạo tàn ảnh lên Hỏa Thần lệnh, chiếc lệnh bài phát ra ánh sáng êm dịu rồi bắn ra vô số hỏa chủng về bốn phía của Bá Hạ thú. từ trên cao chụp xuống.

Con Bá Hạ thú rống lên, giẫy dụa, thế nhưng hỏa diễm mà nó đưa ra vẫn bị Hỏa thần lệnh thu mất, nó chỉ đau khổ tìm cách thoát thân, thế nhưng Bạch Hàn Phong dưới sự trợ giúp của Du Du vẫn bám chặt không buông,

Trên trán Bạch Hàn Phong xuất hiện đầy mồ hôi. Du Du cũng vậy. Họa Địa Vi Lao được nàng đánh ra liên tục để cầm chân con thú. Bá Hạ thú gầm rống liên tục. Nhưng thân thể của nó giống như chìm vào trong nước mà yếu ớt dần. Trong mắt Bạch Hàn Phong lóe lên tia sáng.

Hắn há miệng thôi một hơi linh khí vào Hỏa Thần lệnh. cái lệnh bài liền rung nhẹ một cái. Vô số ảo ảnh rít lên bay ra.. Hắn quá khẽ một tiếng, ảo ảnh nhanh chóng ngưng tụ thành một con thú kỳ lạ rồi phóng về phía con Bá Hạ.

. Hai mắt của Bá Hạ tràn ngập sự tức giận. Thân thể của nó thoáng run nhẹ, nhất thời xung quanh xuất hiện hơn mười luồng sáng màu đỏ.

"Uỳnh.Uỳnh"

Sau tiếng đổ vỡ là Hỏa diễm ngập trời, nó đã quyết định liều mạng./.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau