VÔ THƯỢNG NIẾT BÀN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô thượng niết bàn - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Ngoài ý muốn

Ăn xong bữa trưa,Bạch Hàn Phong tiếp tục lên đường vào thành, khi đi qua một con dốc, bỗng xuất hiện mười mấy đại hán, đám người này trông rất quen mắt, hình như đã nhìn thấy chúng tại quán cơm. Đám đại hán này, cầm trong tay đủ các loại đao nhọn, gậy sắt, lúc này đang nhìn hắn với ý đồ xấu xa, có tên còn gõ gõ binh khí xuống đất cười hắc hắc gian tà.

Bạch Hàn Phong thở dài, xem ra hôm nay lại phải đại khai sát giới".

"Tiểu tử, có đồ tốt gì thì mau nôn ra!"

Một âm thanh truyền lại. Bạch Hàn Phong xoay người nhìn, đằng sau cũng xuất hiện bảy tám tên tráng hán, cầm đầu bởi hai tên, toàn thân đầy những hình xăm, cả hai đều to lớn như hộ pháp. Hai tên này nháy mắt một cái đám người kia liền huy động hung khí trong tay, hung hăng vọt lên vây quanh Bạch Hàn Phong

Bạch Hàn Phong nhìn bộ dáng hung ác muốn giết người của bọn chúng, trong mắt không khỏi loé lên một tia sát khí, gã nhìn ra rằng đây không phải là lần đầu đám người này làm như vậy, không thì người của bọn chúng đã không toát ra mùi máu tươi như vậy. Tuy nhiên hắn chưa vội ra tay mà cười hỏi:

“Các ngươi muốn chết phỏng”

Một trong hai tên cầm đầu cười nói:

“Kẻ chết là ngươi, anh em đi lên”

Hai tên xông lên đầu tiên, vung đao chém vào đầu Bạch Hàn Phong, nghe đến chát một tiếng, nhưng bọn chúng kinh hoàng nhận ra rằng, đầuBạch Hàn Phong không hề sứt mẻ, tất nhiên rồi thân thể bì cảnh lại có cảnh giới Linh Sư, nếu để bạch khí của đám phàm nhân làm bị thương thì hắn quả thực có lỗi với bắc minh chân hỏa.

Bạch Hàn Phong không thèm di động, cánh tay phải đưa ra tóm lấy cổ một tên bóp mạnh, chỉ nghe rắc một tiếng, đầu hắn đã bị bẻ gãy, Ngay sau đó một chân của Bạch Hàn Phong nâng lên, tên đại hán thứ hai bị một đá này, người gập vào như con tôm, bay xa mấy chục trượng, thất khiếu chảy máu, tuyệt khí bỏ mình.

Một màn này, khiến cho người ngoài chứng kiến đều hít vào một ngụm khí lạnh, còn những tên đại hán đang vây quanh hắn thì càng lộ vẻ sợ hãi, có chút chần chừ không dám tiến lên. Nhưng cho dù bọn chúng không tiến lên thì Bạch Hàn Phong cũng quyết định không tha cho bọn chúng. Hắn chỉ lắc mình một cái là đã đến gần một tên đại hán, mỗi khi hắn chuyển mình là lại có một cái xác nằm xuống. Hai tên cầm đầu thấy tình hình không ổn thì vội hô:

“Ai giết được hắn sẽ được chia một nửa”

"Đám cướp vừa nghe những lời ấy, trên mặt đều lộ vẻ vui mừng. dưới mùi tiền cả đám đều mờ hết cả mắt, cho nên tịnh không hề sợ hãi gì cả, đều xông về phía Bạch Hàn Phong. Thân hình Bạch Hàn Phong khẽ động một cái, toàn thân người đột nhiên biến thành quỷ dị đứng đối mặt với hai tên cầm đầu.

Hai tên này tuy kinh ngạc nhưng người đã nhào tới, căn bản không cách nào quay lại, chỉ còn cách hét lớn một tiếng, vươn đôi tay, hung hăng chụp lấy đối phương, Bạch Hàn Phong nhìn tên đại hán không biết sống chết dám ra tay với mình, sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống, "bụp" một cái, một mũi kiếm sáng như tuyết từ trong yết hầu của hắn lòi ra, rồi đột nhiên không thấy đâu, tên này vội vàng lấy tay che kín yết hầu nhưng còn chưa kịp đưa tay lên thì một nhát kiếm nữa lại tới, đầu hắn lăn lông lốc dưới mặt đất. Thấy cảnh này tên cầm đầu còn lại kinh hãi đến sắc mặt tái mét. Hắn hiện tại cũng đã hoàn toàn tỉnh ngộ, thanh niên nhân này đâu phải là con dê béo, rõ ràng là một con hộ. Mà đám tiểu quỷ bọn hắn, tự nhiên lại tự đi tìm chết.

Lúc này cầm kiếm trong tay Bạch Hàn Phong như u linh khi ẩn khi hiện, hắn cũng chán chơi đùa rồi, Linh Sư như hắn muốn giết đám này đầu cần đền mươi hơi thở. Chỉ trong nháy mắt. Hơn chục đại hán, toàn thân đầy máu đang nằm bất động trên mặt đất, Cuối cùng chỉ còn sót lại tên cầm đầu thứ hai kia, hắn thấy Bạch Hàn Phong nhìn đến mình thì kinh hãi đến tiểu cả ra quần. hắn vội vàng quỳ xuống bò đến chỗ Bạch Hàn Phong lạy như tế sao

"Đại ca, không không là Đại gia xin tha mạng cho tiểu nhân, đừng Đừng! giết ta., ta nguyện làm trâu ngựa cho công tử,

Bạch Hàn Phong vốn dĩ định xử lý nốt tên này, nhưng rồi hắn lại nghĩ, dù sao mình vừa mới đến nơi này còn cần một cái tai mắt. cho nên hắn cất pháp khí đi rồi nói:

“Ngươi tên là gì.”

“Bẩm đại nhân, tiểu nhân tên là A Trư”

A Trư vừa nói vừa quỳ lạy,Bạch Hàn Phong phất tay ý bảo hắn đứng lên rồi nói:

“Sao tên ngươi xấu thế”

A Trư cười khổ trả lời:

“Bẩm đại nhân, nhà tiểu nhân lo rằng tiểu nhân khó nuôi”

"Ngươi rất quen thuộc chỗ này? "

Vừa mới nhìn thấy sự lạt thủ vô tình của Bạch Hàn Phong, A Trư nào dám có chút chậm trễ, hắn run rẩy nói liên tục: "Quen, rất quen, tiểu nhân nắm nơi này như lòng bàn tay, đại nhân muốn biết điều gì cứ nói với tiểu nhân là được”
Giờ phút này hắn đã hiểu mạng mình còn là do người thanh niên này cần kẻ dẫn đường, cho nên không quen cũng phải quen, không biết cũng phải biết, chuyện này như túm được cành cây cứu mạng, hận không thể đem những lời vừa nói khoa trương thêm mười phần, để đối phương thấy mình hữu dụng.

Bạch Hàn Phong gật đầu nói:

"Ngươi yên tâm, chỉ cần giúp ta vài việc, ta sẽ cho ngươi lợi ích ngươi nằm mơ cũng không mơ đến "

"Thật sao, đại nhân!" A Trư chờ mong hỏi

“Ngươi nghĩ bản nhân lừa ngươi sao hả”

A Trư thấy Bạch Hàn Phong nổi nóng liền sợ hãi lắc đầu lia lịa,Bạch Hàn Phong thấy dọa hắn đủ rồi lại nói:

“Hiện tại ngươi cầm kim tệ đi lo việc đi, đừng để ai biết chuyện này”

Bạch Hàn Phong vừa nói vừa ném cho hắn một cái túi. A Trư mở ra xem thì nhất thời hít một hơi khí lạnh, trong này có có quá nhiều kim tệ. thấy vẻ mặt của hắn Bạch Hàn Phong mỉm cười,:

“Hãy làm cho tốt, ta sẽ cho ngươi mà còn làm cho ngươi trở nên giàu có, vậy việc đơn giản này có làm được không hả”

Nhìn số kim tệ này A Trư hung hăng gật đầu:

“Đại nhân yên tâm, mọi việc sẽ như ý ngài”.

..............

Bạch Hàn Phong ở Trong thành được mười ngày, tên A Trư này quả không làm hắn thất vọng mọi chuyện đều biết, mọi sự đều thông, thế nhưng điều hắn muốn chính là bóng dáng của đám tu tiên giả, thế nhưng A Trư cũng không biết, cũng phải thôi, Bạch Hàn Phong ngẫm nghĩ rồi gật đầu,, linh khí nơi đây yếu ớt đến đáng thương, hẳn là không có ai rảnh mà chạy đến đây tu luyện cả, bản thân hắn là Linh Sư hít thở ở đây khiến cho hắn rất khó chịu.

“Ngươi vẫn chưa tìm ra một tu tiên giả, hay một kẻ khả nghi nào ư”

A Trư nhăn mặt đau khổ:“Thưa đại nhân, theo lời ngài, tiểu nhân đã đi dò hỏi khắp rồi, quả thực chưa có ạ, nhưng đại nhân yên tâm, nếu như có tiểu nhân cam đoan tin tức đó sẽ đến tay đại nhân ngay”

Cho tên A Trư đi rồi Bạch Hàn Phong ngồi xếp bằng trên giường âm thầm tính toán, hắn từ thiên hành sơn đi đến tây đô rồi lại từ tây đô đi đến Thiên Vân môn, học được cách chế bùa, rồi từ thiên vân môn hắn lại lưu lạc đên nơi này, mà nơi này linh khí yêu ớt quá, khiến hắn khó mà tu luyện được, việc cấp bách trước mắt chính là tìm được một nơi có linh khí. Mà muốn tìm được trước hết phải tim được tu tiên giả, thế nhưng xem chừng khó, bằng chứng là từ khi hắn rời khỏi bí địa cho đến khi đến đây, không hề gặp một ai như hắn cả, người có linh căn cũng không thấy chứ đừng nói là Linh sĩ, Linh sư.

Cho nên mới nói linh khí rất là quan trọng, ngoài việc dùng nó để tu luyện ra thì những nơi có nhiều linh khí mà có con người sống, sẽ góp phần tạo ra nhiều người có linh căn, từ đó tạo ra một số lượng người lớn có thể tu tiên, còn nhưng nơi khỉ tuyệt khí như thế này, tuy giàu có phát đạt, nhưng lại bóng một người sở hữu linh căn cũng không có.

……………..

“ Ngày hôm nay Hải Sa Hội và Tây Hải Phái đánh nhau chết mấy nhân mạng”

“Lưu đại phu giỏi nhất trong thành bị người ta bắt quả tang ngủ ở nhà quả phụ”

“Sinh nhật của Trần lão gia, đã bao hết mấy kỹ viện lớn trong vùng”

Còn có…

“Thôi được rồi”

Bạch Hàn Phong phất phất tay phải, một cách thiếu kiên nhẫn, tên A Trư thấy thế vội vàng dùng lại không nói nữa,Bạch Hàn Phong bảo hắn:

“Nhà ngươi không thể kiếm được tin gì khá hơn mớ hổ lốn này à”

A Trư nhăn nhó:

“Bẩm báo đại nhân, tin tức thì rất nhiều nhưng để dâng lên đại nhân toàn là những tin tức nóng..”

Chữ “hổi” còn chưa ra khỏi miệng hắn thì, hắn chợt khựng lại, dường như đang cố nắm bắt một cái gì đó, nhưng vẫn chưa nắm được.Bạch Hàn Phong thấy hắn như vậy thì liền hỏi:”

“ Sao không nói tiếp”

Lúc này A Trư mới như từ trong mộng tỉnh lại nói:

“Bẩm đại nhân, tiểu nhân vừa mới nghĩ đến một tin có thể có ích”

Bạch Hàn Phong nghe thế thì dấy lên một chút hy vọng nói:

“Mau nói”

“Bẩm đại nhân, sáng nay quan phủ tiếp nhận một vụ án, cách thành này năm dặm, người chết là một trung niên, lúc nghiệm xác trên người phát hiện ra, một chiếc túi nhỏ, tuy bé thế nhưng lại bền bỉ vô cùng, dao đâm không thủng”

“Túi trữ vật, đó chính là túi trữ vật”

Bạch Hàn Phong hô lên trong đầu, hắn vội nói:

“Mau đưa ta đến chỗ phát hiện ra xác chết”./.

Chương 17: Khu giao dịch

Ngay trong đêm đó, theo sự chỉ dẫn của A Trư, Bạch Hàn Phong đã đi đến chân núi nơi phát hiện ra xác chết. Trước khi đi hắn để cho A Trư rất nhiều kim tệ, coi như trả công hắn đã nhiệt tình giúp đỡ mình. Khi đến nơi. Hắn đi quanh một vòng kiểm tra và ngay lập tức hắn nhận ra mình đã đến đúng chỗ. Nơi này thoạt nhìn thì cũng bình thường, nhưng Bạch Hàn Phong dù gì cũng là một cao thủ Linh Sư sơ kỳ, mới nhìn đã thấy xung quanh có dao động linh khí, hiển nhiên thường xuyên có tu tiên giả đi qua đây. Hắn hào hứng đề thăng linh khí toàn thân, đi xuyên quan một thứ giống như một cái màng mỏng, Sau khi xuyên qua lớp màng này,Bạch Hàn Phong tiến vào một cái sân rộng, hắn trợn mắt lên nhìn, chỗ này giống như một cái chợ vậy, tu tiên giả như hắn đi lại tập nập, nhỏ to mặc cả mua bán ở trên các quầy hàng..

Bạch Hàn Phong cũng lờ mờ hiểu tại sao tu sĩ kia bị giết chắc hẳn là có được thứ gì không nên có. Khi còn ở thành tây đô hắn cũng không ít lần tham gia những khu chợ như thế này rồi, có thể nói là ít nhiều đã quá quen thuộc với đám tu tiên giả buôn bán, những người tu tiên khi giao dịch, bình thường là dùng hai phương thức. Một là phương thức nguyên thủy lấy vật đổi vật, một số người tu tiên hy vọng dùng những vật mà mình không cần, đổi lấy vật phẩm mà mình cần, cho nên những người này thường thường cho dù liên tiếp bày ra vật phẩm, cũng không giao dịch thành công một lần nào, thì cũng là chuyện bình thường.

Phương thức còn lại thì thông dụng hơn, đó là sử dụng linh thạch hoặc kim tệ để mua bán. "Linh thạch", là một loại đá tràn ngập thiên địa linh khí, linh khí mà nó sở hữu đối với người tu tiên mà nói, là một thứ cực kỳ bổ dưỡng. nên ít khi người ta dùng nó để mau bán mà chủ yếu dùng để tu luyện, đối với mua bán phổ thông thường thì đám tu tiên giả sử dụng Kim tệ. Nếu chỉ để tu luyện thì linh thạch cũng không đến nỗi quý như vậy, sở dĩ nó quý hiếm chính là vì nó còn dùng được vào nhiều việc khác

Một trận pháp cao cấp thành công hay không? Hiệu lực như thế nào? Thường thường là xem nó sử dụng hiệu lực của linh thạch, linh thạch tốt chẳng những có khả năng bảo đảm sự thành công của trận pháp, hơn nữa uy lực cũng sẽ gia tăng rất lớn. Mà số lượng linh thạch tiêu hao khi thi triển pháp thuật, cũng vượt xa khi ứng dụng trên trận pháp. Bởi vì một người tu tiên có thể thi triển cấp bậc cùng hiệu quả của pháp thuật, bình thường đều căn cứ vào tu vi pháp lực của bản thân hắn mà định, không thể dựa vào khả năng của bản thân mà có thể xuất ra các pháp thuật siêu đẳng cấp, vì vậy linh thạch trở thành vật tốt nhất để tăng cường pháp thuật. giống như khi còn ở thí luyện của Thiên Vân Môn, đám người đấu pháp với Bạch Hàn Phong chính là dùng linh thạch để duy trì nội lực. chứ người làm phép căn bản không thể nào mà cứ liên tục mà mạnh mẽ thi triển pháp thuật ra. Cho nên linh thạch trở thành thứ mà người tu tiên khi tranh đấu, là lựa chọn để lấy yếu thắng mạnh, hơn nữa sau khi pháp lực bị tổn hao, có vật này để lập tức khôi phục thực lực như trước, có thể gia tăng cơ hội rất lớn để cho bọn họ sinh tồn trong tranh đấu. Linh thạch có nhiều công dụng như vậy, tự nhiên giá trị của nó rất cao. Trừ những tài liệu cực kỳ trân quý mới đổi bằng linh thạch còn không thì về cơ bản người ta chỉ dùng kim tệ.

Về Kim Tệ thì Bạch Hàn Phong có nhiều chứ còn linh thạch cả người hắn cũng chỉ có hơn một trăm khối. Hắn cũng biết trên người chả có vật phẩm gì có thể trao đổi, cho nên ngay từ đầu chỉ có ý niệm trong đầu là mở rộng tầm mắt, nên chỉ một đường, đông nhìn một chút tây nhìn một cái, cứ thế mà đi. Mặc dù Bạch Hàn Phong không định mua bán gì, nhưng các quầy hàng này, thật sự có rất nhiều thứ làm cho hắn khá là thèm khát trong lòng cực kỳ xao động. ví dụ như một lá Thủy Thuẫn phù, cái này phòng ngự rất tốt, hay là một tâm da của kim ngưu, cái này dùng được vào rất nhiều việc, Bạch Hàn Phong sau khi đi dạo qua rất nhiều quầy hàng, đối với giá tiền của các phù lục, cũng có sự hiểu rõ nhất định. Một lá phù bậc thấp,, cho dù là bất kỳ loại pháp thuật gì, cũng có thể bán được hai trăm kim tệ.

Về phần linh phù sơ cấp bậc trung, chỉ cần xuất ra là được bán với giá sáu trăm đến một ngàn kim tệ, hơn nữa linh phù thuộc tính phòng ngự lại còn được bán bằng linh thạch,

“Cơ hội đến đây rồi”

Bạch Hàn Phong mỉm cười trong lòng, Phù lục ở đây giá cao như vậy, mà hắn lại vừa vặn biết chế phù, thế thì tại sao hắn không đi chế ra vài tấm phù rồi bán, một tấm phù tầm thường đã có giá hai trăm kim tệ, chỉ cần bán được mười cái là đã có một số tiền không hề nhỏ.

Nghĩ là làm, hắn nhanh chóng đi ra rìa khu chợ, thuê một căn phòng trọ, rồi bắt đầu sự nghiệp buôn bán của hắn, loại phù lục đầu tiên mà hắn chế tạo chính là Băng Phong phù, phù này khi kích phát sẽ tạo ra một lớp băng vây khốn kẻ địch. Tất nhiên đây chỉ là phù lục hạng sơ cấp nhất của Thiên Vân môn, nói đến phù lục bậc cao,Bạch Hàn Phong cũng không có tài liệu để luyện.

Nói về phù lục sơ cấp, chẳng qua chỉ là việc tìm cách tồn trữ một loại pháp thuật lên lá bùa, để người không biết pháp thuật đó cũng có thể sử dụng được, nói thì đơn giản như vậy, nhưng tồn trữ thế nào, phong ấn ra sao thì lại rất khó,Bạch Hàn Phong gặp may mắn hơn người khác chính là hắn đã từng ở Thiên Vân môn mấy năm, được môn phái tài trợ cho việc luyện phù, chứ nếu một tán tu, hay thậm chí là cả một gia tộc tu tiên cũng không thể đào tạo ra một gã Chế phù sư được. Vì sao lại vây?

Chính là bởi vì, bồi dưỡng ra một chế phu sư cực kỳ tốn kém, chứ đứng nói là chế phù sư nhị phẩm như Bạch Hàn Phong. Ngay từ đầu người mới muốn học chế phù, dã phải tiêu hao một lượng tài liệu khổng lồ, khi chế phù liên tiếp thất bại hơn trăm lần là bình thường. Nếu gặp phải người không đủ tư chất, thì thất bại vài trăm lần, cũng không có gì ngạc nhiên! Chỉ có sau khi chế phù hơn ngàn lần, tỉ lệ thành công mới có thể từ từ gia tăng, Cho nên một chế phù sư hợp cách, cũng không ít hơn hàng vạn lần luyện tập chế phù, căn bản không có khả năng bồi dưỡng ra., vật liệu hao tổn như vậy thì có mấy người có thể chịu được?. Dù sao càng là phù thập cấp cao, vật liệu sử dụng để chế phù càng trân quý thần kỳ. Thiên Vân môn to lớn như thế cũng chỉ có thể bổi dưỡng ra được vài trăm chế phù sư cao phẩm, đủ thấy việc này tốn kém thế nào".

Ngồi trong phong kín,Bạch Hàn Phong mở túi trữ vật ra xem xét, tài liệu của hắn mang theo từ Thiên Vân Môn khi xưa cũng chỉ đủ cho hắn chế được mười lá Băng Phong Phù, sau đó, hoặc là hắn phải mua nguyên liệu, hoặc là hắn phải tự đi săn yêu thú vậy, tuy nhiên hắn cũng chưa lo đến việc này vội, trước mắt hắn cứ chú tâm vào chế phù đi đã.

Cầm một miếng da thú trong tay, hắn vận Vô Nguyên Quyết để tinh luyện nó, rất nhanh tấm da vặn vẹo biến dạng, trong lúc đó tay còn lại của hắn nhanh chóng cầm lấy chiếc bút rồi nhúng vào chú sa, đợi khi tấm da đã được tinh luyện xong thì hắn bắt đầu hạ bút, Phù lục bậc thấp này, hắn luyện có đến gần vạn lần, cho nên đã quá thuận tay, chưa đầy nửa ngày hắn đã luyện xong hai tấm.“Bốn trăm kim tệ tới tay, ha ha”

Hắn nhìn hai lá bùa trước mặt rồi thầm tính toán, có tiền rồi hắn có thể mua công pháp và đan dược để tu luyện, mục tiêu hiện tại của hắn chính là Linh Sư trung kỳ. mà để đạt được nó thì còn phải làm nhiều việc.

………….

“Băng Phong phù tiến công sơ cấp đây, hai trăm Kim tệ một lá”

Đây chính là giọng của Bạch Hàn Phong, vài ngay ẩn thân trong phòng hắn đã thực sự luyện ra Băng Phong Phù, lúc này hắn đang bày một cái bàn ở góc chợ, không ngừng hô lớn.

“ Cái này có dùng được không đấy”

Một tên Linh sư Sơ kỳ như Bạch Hàn Phong hỏi:
“Tất nhiên rồi, đạo huynh, băng phong phù này của ta, thuộc tính mạnh mẽ, giá cả lại phải chăng, đạo hữu cứ mua thử một tấm thì biết”

Cứ như vậy, hắn ở lại sơn cốc này, ngày ngày bán phù lục, và tu luyện, thỉnh thoảng nếu có tài liệu tốt hắn sẽ chế ra một tấm phù lục sơ cấp bậc trung để bán, chẳng mấy chốc quầy hàng của hắn cũng có chút tiếng tăm.

Ngày hôm nay như thường lệ, hắn ra ngoài tìm mua nguyên liệu chế phù rồi sau đó là đi săn yêu thú, cái việc săn yêu thú này hắn đã làm từ khi còn là một tên linh sỹ ở đông Hà cốc, cho nên làm đã quá thuận tay không có gì phải bàn,

Đợi tới khi vừa ra khỏi phường thị,Bạch Hàn Phong liền nhận rõ phương hướng, rồi lăng không bay đi. Cứ như vậy, quần áo tung bay dần dần đi xa. Thế nhưng lần này. Khi Bạch Hàn Phong rời đi chưa lâu, thì từ không khí hiện ra ba tên tu sĩ, cả ba đều nhằm theo hướng mà Bạch Hàn Phong vừa bay đi, đuổi theo sát phía sau.

Bạch Hàn Phong đi đường không hề ngừng lại, đi liên tiếp hơn trăm dặm mà không hề nghỉ ngơi, tới khi tới được một ngọn núi nhỏ, mới chịu ngừng chân, hắn bắt đầu đi sâu vào rừng tìm con mồi. Nhưng hắn còn chưa đi được bao xa thì Đúng lúc này, ở trong bụi cây gần đấy, đột nhiên hơn chục đạo bạch quang chui ra, thẳng hướng Hàn Phòng lao đến.

“Mẹ nó, cái gì vậy”

Bạch Hàn Phong mở miệng văng tục, mấy năm luyện tập chiến đấu cùng tàn hồn trong Đại Minh cung không hề vô ích, năng lực phản xạ của hắn cực cao, sau khi chửi bới, Bạch Hàn Phong, bỗng nhiên mở to mắt, lộ ra hàn quang, cơ thể đột nhiên biến mất, chờ khi hắn hiện ra đám bạch quang đã trượt mục tiêu hết thảy.

Bạch Hàn Phong thấy vậy, thần sắc trở nên âm trầm. Hắn nổi giận chửi lớn:

“là ai, con mẹ các ngươi, mau ra đây”

Hắn duỗi tay phải, năm ngón xòe ra, một tiếng vang lắc rắc bùng lên, trên năm ngón tay xuất hiện năm quả cầu lửa nhỏ, chỉ là quả cầu lửa này so với cầu lửa của Hỏa đạn thuật thông thường thì to hơn một nửa. đây là một trong số rất nhiều thần thông về khống hỏa mà tàn hồn đã dạy hắn

Bạch Hàn Phong nhìn chằm chằm vào nơi lộ ra băng trùy,. Sau đó, vung tay ta, năm quả cầu lửa điên cuồng phóng tới nơi phát ra băng trùy. /.

Chương 18: Lánh nạn

Khi năm hỏa cầu gần chạm đến bụi cây thì một thân ảnh, nhanh chóng chạy sang một bên thoát khỏi phạm vi công kích của hỏa cầu cầu.

"Bùm”

, địa phương đó bị mấy quả hỏa cầu của Bạch Hàn Phong bắn thủng một hố, cây cối đất cát đều bị đốt cháy, khiến cho tên gia hỏa tí nữa thăng thiên, toàn thân ướt đẫm mồ hôi lạnh. Bạch Hàn Phong lúc này dán mắt vào tên mới nhảy ra, một hạn tử gầy gò khoảng hơn ba mươi tuổi.

"Ngươi là ai?" Bạch Hàn Phong lạnh giọng hỏi.

Tên áo đen vừa nghe lời này, chuyển mắt, cười gian mấy tiếng, nói:

"Động thủ".

Lời hắn vừa dứt Bạch Hàn Phong thấy hai tên nữa từ không trung hiện ra bao vây mình vào giữa, hắn lờ mờ đoán rằng đám này chuyện chặn đường cướp của kiểu này, cái xác hồi đầu hắn thấy chính là ví dụ.

Thế nhưng Bạch Hàn Phong cũng không có gì mà sợ hãi cả, nên biết rằng, tâm lý của hắn đã được rèn luyện qua những cuộc đấu với Tàn hồn trong Đại Minh Cung kia, còn chưa kể đến thân thể của hắn đã được luyện đến Bì Cảnh, Linh sư thông thường căn bản là không thể làm hắn trầy xước nửa vết.

Một tên trong bọn tay cầm pháp khí đơn đao đã tới gần Bạch Hàn Phong, hoàng quang trên thân đại thịnh, vung thanh đao quái dị lên, hướng Bạch Hàn Phong hung hăng bổ tới.Bạch Hàn Phong hừ một tiếng, toàn thân chói lòa, không thèm né tránh.

"Tiểu tử, ngươi …!" đại hán vô cùng kinh ngang nhưng thế công từ thanh đao không hề giảm.

“Chát”

Pháp khí của hắn chém vào cổ Bạch Hàn Phong, nhưng không hề gây ra một vết thương nào cả, Bạch Hàn Phong đưa mắt nhìn hắn nở nụ cười ghê rợn.

Đại hán thấy vậy, bắt đầu sợ hãi kêu to, nhưng lập tức lại vung đạo chém tới, Bạch Hàn Phong không thèm để ý đến đao mang của hắn mà đưa tay ra chụp một cái, pháp khi của hắn và phải cánh tay của Bạch Hàn Phong liền bắn lùi trở lại, Nhân đà này, Bạch Hàn Phong phi thân tiến lên, từ bàn tay trái của hắn, một hỏa cầu lửa to gấp ba khi nãy bay ra, nhắm đầu của đại hán táng xuống. Đại hán thấy vậy, hơi kinh hãi, vội vàng muốn dừng bước, ngưng đã muộn rồi. toàn thân hắn bị Hỏa cầu bao phủ, hắn gào lên một tiếng rồi lạp tức tan thành tro bụi,

Bạch Hàn Phong Thu tay lại nhìn sang hai tên phía bên kia. Hai tên kia thấy đồng bạn bị giết thì mặt mũi rất khó coi, thế nhưng bọn chúng cũng nhanh chóng móc ra pháp bảo. một tên lấy ra một cái bát màu vàng không biết là pháp bảo gì, một tên còn lại lấy ra một sợi dây màu đen, không ngớt ngọ ngoạy trong không khí, Tên áo đen nghiến răng:

“Ta không tin thân thể ngươi lại cứng như vậy”

Bạch Hàn Phong không chút hoang mang đứng đó nhìn, nếu như là Linh Đan hắn còn lo sợ, chứ chỉ là linh sư như hắn thì với cường độ cơ thể hiện nay, hắn chính là vô địch. Bạch Hàn Phong đã thực sự động sát tâm. Hắn đã quyết định không cho hai tên này chạy thoát, Nhận tiện hắn cũng muốn thử nghiệm cơ thể này xem Bì Cảnh của hắn luyện đến mức nào. Hắn liền dứt khoát không động đến pháp khí,

Trong lúc đó, tên áo đen đã vung sợi dây lên, nó nhanh chóng hóa ra hàng vạn sợi tơ, quấn chặt lấy Bạch Hàn Phong, rồi từ từ siết lại, tên còn lại nhân cơ hội này, ném chiếc bát ra, từ trong chiếc bát không ngừng có băng trùy lao vào người Bạch Hàn Phong, thế nhưng điều khiến bọn chúng kinh ngạc vô cùng chính là, thân thể của Bạch Hàn Phong không biết làm bằng gì mà băng trùy không thể nào xiên thủng được, ba bọn chúng đã cướp của giết chết rất nhiều tu sĩ rồi, hôm nay mới gặp phải một con quái vật như Bạch Hàn Phong,

Nhìn đám hắc ti quấn quanh người Bạch Hàn Phong cười nhạt:

“Xong chưa đến lượt ta”

Vừa dứt lời, thì quanh thân của Bạch Hàn Phong, hỏa diễm lập tức bùng lên, từng ngọn lửa không ngừng quay quanh thân thể của hắn. hắn hét lên một tiếng, đám hắc ti đang quấn chặt người hắn lập tức bị đốt cháy, đồng thời hỏa diễm nhanh chóng tụ tập sau lưng hắn để hình thành nên một hư ảnh, Hắn chắp hai tay vào trước mặt rồi xô mạnh ra phía trước:

“Hỏa Thần Nộ”Một luồng lực lượng bài sơn đảo hải đang sản sinh ra, hai tên kia không kịp kêu tiếng nào đã lập tức bị đốt cháy. Cùng lúc này, Bạch Hàn Phong cũng ngã ra đất, thở dốc, thi triển Hỏa Thần Nộ lúc này vẫn quá sức với hắn.

Hắn Nhanh chóng móc ra một viên đan dược cho vào miệng, rồi ngồi dậy khôi phục chân khí, qua một khoảng thời gian chừng uống hết một tách trà, hắn vội vàng đứng dậy rồi rời khỏi nơi này, hắn không dám chắc đám này có còn đồng bọn nào hay không, dưới tình huống này cứ chuồn là tốt nhất.

Trở về phường thị, Bạch Hàn Phong trở về ngay phòng trọ của mình đóng cửa lại nghe ngóng, xem ra hắn không thể ở lại đây nữa rồi, hôm nay hắn đã giết ba người, chỉ sợ việc này không giấu được lâu, chỉ cần tra ra người rời phường thị lúc nào là có thể khoanh vùng được, Bạch Hàn Phong không muốn trở thành cái đích cho mọi người ở đây nhắm vào, hắn là người cẩn thận, cho dù hiện tại chưa có chuyện gì hắn cũng phải lặn một thời gian đã, thế nhưng bây giờ hắn biết đi đâu được, đột nhiên trong đầu hắn hiện ra một ý tưởng. hắn nghĩ đến việc tham gia đoàn người đi vào cấm địa hái thuốc. mà cấm địa này thì chỉ từ linh sư trở xuống mới vào được.

Thực ra từ lúc mới đến phường thị này Bạch Hàn Phong đã đọc được tấm cáo thị đó, nhưng lúc đó hắn không để ý lắm, hắn đã lăn lộn nhiều năm đủ để biết rằng, miếng bánh ngon thì để ăn được cũng không phải dễ. Nếu có thể bị người tu tiên gọi là cấm địa, chỗ này đương nhiên đều là cực độ nguy hiểm, phổ biến đều là những nơi hẻo lánh có hoàn cảnh ác liệt. Có một số là sào huyệt của yêu ma, phải một đường chém giết mới có thể tới được, cũng có nơi tồn tại một số thượng cổ cấm pháp, phải cố sức phá cấm, mới có hy vọng tiến vào bên trong.

Hơn nữa, chắc hẳn vào được rồi cũng không thể dễ dàng mà thu nhặt cái gì trong đó được, thể nào chả có lúc hai bên va chạm, động chạm đến lợi ích của nhau, rồi từ những va chạm nhỏ, nó chuyển thành xung đột lớn, rồi từ đó phát sinh ra những cuộc tranh giành đẫm máu thậm chí là mất mạng. dứt khoát là cá lớn nuốt cá bé, thiên địa bất nhân, Bạch Hàn Phong suy tính rằng, khả năng rất cao trong cấm địa chắc chắn không có luật lệ gì chỉ có mạnh được yếu thua. Hiện giờ hắn là Linh Sư sơ kỳ, luyện thể thuật đạt đến Bì cảnh. Tạm thời lánh nạn vào đấy cũng không lo nguy hiểm đến tính mạng, tranh thủ. Ở trong đó lại còn có thể kiếm được một chút vốn liếng đặng sau này tiếp tục tu luyện đột phá lên trung kỳ, càng nghĩ hắn càng thấy cách này là khả dĩ.

Sau khi quyết định ẩn thân, hắn liền rời khỏi phòng để chạy đi chuẩn bị, Lúc này đã là thời khắc xế chiều, trên đường của phường thị nhìn lại tựa hồ cũng lác đác không có bao nhiêu người. Bất quá, đây cũng là một việc rất bình thường, dù sao khu buôn bán này cũng không phải là nơi náo nhiệt đời thường, náo nhiệt cả ngày rộn ràng nhộn nhịp không ngừng, cũng phải có lúc nghỉ ngơi chứ.Bạch Hàn Phong hướng Thiên Bảo Các đi thẳng đến, Chỉ cần nghe tên cửa hàng này, đã biết chủ nhân của cửa hàng đối với hàng hóa của mình rất có tự tin, mà Bạch Hàn Phong cũng hy vọng vật phẩm quý giá nơi này thực sẽ có chút khó gặp, sẽ không phải để cho hắn tay không mà về. Vừa vào bên trong, Bạch Hàn Phong há hốc mồm,. trong này thực sự có rất nhiều hàng hóa. Tất cả chất đầy trên kệ, từng món đều tỏa ra linh khí nồng đậm. Mà ở bên trong sảnh có hai tên người hầu áo đen, đang chia nhau giảng giải gì đó cho mấy vị khách.

Trong này có tất cả mọi thứ thượng vàng hạ cám từ các loại nguyên liệu cấp thấp nhất đến phù lục pháp khí thường dùng nhất cần có tất cả đều có.

Bạch Hàn Phong mỉm cười,

“Đến đúng chỗ rồi”

Đúng lúc đó, một người mặc quần áo dáng vẻ người hầu tiến lên nghênh đón, trên mặt tươi cười nói: "Khách quan này muốn xem gì vậy, có cần tiểu nhân giới thiệu giúp một chút hay không! Món gì của bản điếm tuyệt đối sẽ làm toàn bộ khách nhân hài lòng mà về!"

“Ta cần pháp khí, mà phải tốt nhất, mấy cái còn lại thì thôi không cần mang ra”

Bạch Hàn Phong nghênh ngang nói:Người hầu áo xanh sau khi xác định đối phương không phải đang nói đùa, trên mặt vẻ tươi cười lại càng hiện rõ hơn nữa, hắn biết chắc là đã gặp được khách hàng lớn, bởi vậy vội vàng đưa Bạch Hàn Phong tiến vào bên trong phòng, cũng tự mình dẫn lên phòng khách quý trên lầu hai.

Bài biện trên lầu lại khác với đại sảnh bên dưới, chẳng những diện tích nhỏ đi rất nhiều, nhưng lại bày thêm một ít bàn ghế cổ, bố trí thanh nhã khoáng đạt, trên bàn đạt một bộ tách uống trà thượng hảo hạng, một người đàn ông trung niên tiến ra thi lễ với Bạch Hàn Phong

"Tại hạ chưởng quỹ nơi này, dám hỏi đại danh của khách quý!"

"Tại hạ Bạch Hàn Phong"

"Là Bạch huynh, tại hạ có lễ, mời ngồi!"

"Dâng trà!" Người trung niên dẫn Bạch Hàn Phong ngồi xuống, sau đó hướng gã sai vặt dặn dò.

"Đạo hữu, cần pháp khi loại tốt nhất sao” Người trung niên sau khi đợi Bạch Hàn Phong ngồi yên ổn, bắt đầu hỏi khách khí.

Bạch Hàn Phong cười đáp”

"! Hy vọng món đồ của quý lầu thực sự không tệ"

"Ha ha! Điểm ấy xin đạo hữ cứ yên tâm, danh tiếng của bản lầu trên con đường này tuyệt đối chính là số một số hai, nếu như bản điếm cũng không thể làm cho huynh đài hài lòng, như vậy cửa hàng khác thì càng không cần đi xem nữa!"

Vị chưởng quỹ này nói không nhanh không chậm, bộ dạng có vẻ đã định liệu trước.

Lúc này, có một người mặc trang phục tỳ nữ bưng một ấm trà và mấy cái chén uống trà đi lên lầu. Còn chưa đợi tới gần hai người, một mùi hương trà thanh nhã đã lan khắp phòng.

Hai người nhấp một ngụm trà, sau đó Bạch Hàn Phong nói:

“Chưởng quỹ, có thể cho tại hạ xem hàng được chăng”

"Ha Ha Ha xin chờ một lát, tại hạ đi một chút sẽ quay lại!" tay chưởng quỹ, hướng về Bạch Hàn Phong chắp tay, rồi để lại hắn một mình trước tiên đi xuống lầu.

Ước chừng sau khoảng một chén trà nhỏ, chưởng quỹ lại xuất hiện trước mặt Bạch Hàn Phong lần nữa, chỉ là trong lòng hắn nhiều hơn mấy cái hộp gấm lớn nhỏ không không đồng nhất.

"Nghe người dưới nói, Đạo hữu muốn pháp khí tốt nhất, cho nên tại hạ đặc biệt đi xuống tàng thất bên dưới, đem vài món bảo vật trân quý lâu năm, cầm tới cho đạo hữu xem thử, tên chưởng quỹ vỗ vỗ mấy cái hộp gấm, cười hì hì nói.

Bạch Hàn Phong vừa nghe xong mắt sáng ngời, lòng hiếu kỳ với những món bên trong những hộp gấm này nổi lên, không biết có thể được đối phương gọi là bảo vật rốt cuộc sẽ là cái gì vật gì hiếm có, có khả năng ở trên kỳ vọng của hắn hay không.

Tay chưởng quỹ đã đem mấy cái hộp gấm nhất nhất bày lên trên bàn, cũng lần lượt mở ra để cho hắn tiến lên quan sát. Tổng cộng có ba cái hộp gấm được bày ra, trong đó cũng là ba món pháp khí./.

Chương 19: Cấm địa

Lão chưởng quỹ lúc này đưa một cái hộp đến trước mặt Bạch Hàn Phong:

"Hai thanh lãnh nguyệt bảo đao dùng thép tinh ròng đúc nên, do cao thủ Linh Sư đại viên mãn luyện chế, khi đánh ra có gió táp mưa sa làm cho đối thủ khó lòng phòng bị, sắc bén vô cùng."

Bạch Hàn Phong không nói gì, đưa tay cầm lấy một thanh tử đao tỉ mỉ nhìn một lát, sau đó khẽ gật đầu nhưng lại đặt nó xuống.

"Một bộ Huyền Thiên Trọng Giáp, pháp khí tính phòng ngự phi thường hiếm thấy, dùng khối lớn huyền thiết tinh luyện mà thành, chẳng những vô cùng kiên cố, vững chắc không thể phá, hơn nữa một khi khởi động làm phép, thì có thể bao quanh bốn phía tự động phòng ngự.”

chưởng quỹ lại cầm lấy một bộ giáp hình dạng nhỏ bé cỡ như bàn tay, nói. Sau đó tiện tay đưa cho Bạch Hàn Phong, để cho hắn xem kỹ một chút.

Bạch Hàn Phong cầm Huyền thiên trọng giáp trong tay, trong đầu không ngừng suy nghĩ, bộ giáp này tuy tốt, nhưng cũng không mang lại bao nhiêu giá trị, cơ thể của hắn đã là luyện thể tầng ba, phỏng chừng còn cứng rắn hơn bộ giáp này nhiều, trong cấm địa tu vi cao nhất chẳng qua là Linh Sư hậu kỳ, nếu như không có pháp khí đặc thù, thì khó mà đả thương hắn được. nghĩ đoạn hắn chỉ yên lặng cầm giáp bỏ lại vào trong hộp, sau đó tiếp tục đợi đối phương giới thiệu tiếp. lão chưởng quỹ thấy hai món vừa rồi hắn đều không hài lòng thì vẫn không tỏ vẻ gì mà tiếp tục giới thiệu.

"Hàn đạo hữu, cái này là Tẩy linh thủy, do cao thủ Linh Đan luyện hóa thành chỉ cần dính phải nước này, Linh Sư hậu kỳ cũng phải chết không thể nghi ngờ, dù có may mắn sống sót, thì đạo cơ cũng bị hủy, cả đời làm phàm nhân."

Bạch Hàn Phong nghe vậy trở nên động dung, có thể đánh chết Linh sư hậu kỳ, món đồ uy lực lớn như thế thật sự là có thể gặp mà không thể cầu rồi! Có thể thu vào trong túi mà nói, vậy đi lại trên cấm địa đã có tí tiền vốn, thế nhưng hắn chợt nghĩ, thứ trân quý như vậy chắc hẳn giá cao đến dọa người. mình chưa chắc đã có thể mua nổi. cuối cùng sau khi cò kè mặc cả, hắn đành chọn hai thanh song đao lúc đầu với giá hai ngàn linh thạch,

Sau khi ra khỏi cửa hàng, hắn lập tức đi đến chỗ báo danh, để tiến vào cấm địa. Cấm địa này là do các gia tộc tu tiên quản lý, vì không muốn thương tổn đến con cháu mình, cho nên hàng năm đều thuê một lương người tiến vào trong đó hái dược thảo và tài liệu, lúc đầu thì đơn giản rồi, nhưng càng về sau đám tán tu càng nhận ra, cho dù có mang được dược thảo ra ngoài thì có kẻ cũng mang thương tích quá nặng cả đời không thể tinh tiến thêm nữa, cho nên mấy năm trở lại đây người đăng ký cơ hồ ít đi rất nhiều, các gia tộc này đã tăng giá lên đến tận trời nhưng số người tham gia vẫn cực kỳ thưa thớt,

Chính vì vậy khi thấy một người có tu vi Linh Sư đến báo danh, đám người của đại gia tộc vui mừng khôn xiết lập tức, cấp cho Bạch Hàn Phong tín phù, đồng thời đưa trước cho hắn năm ngàn kim tệ. chờ khi Bạch Hàn Phong ghi danh xong xuôi thì một tên Linh Sỹ sơ kỳ dẫn hắn vào trong lầu, ngôi lầu này thiết kế cũng không có gì nổi bật, chỉ là chính giữa sàn có một truyền tống trận mà thôi, có lẽ đây là đường dẫn đến Cấm địa, Bạch Hàn Phong vừa nhìn vừa suy nghĩ, Tên linh sĩ kia sau khi khảm linh thạch vào lỗ trên pháp trận thì làm động tác mời Bạch Hàn Phong vào:

“tiền bối, mời”Bạch Hàn Phong gật đầu tiến vào truyền tống trận, ánh sáng từ pháp trận nháng lên, thân thể hắn nhanh chóng biến mất. đợi đến khi thân thể hắn xất hiện trở lại thì đạp vào mắt hắn là Cả một vùng đát rộng lớn, trên mặt đất đầy những vũng bùn lầy lội, cây cối hình thù kỳ lạ vặn vẹo quái dị, không biết tên, trong không khí tràn ngập mùi vị khó chịu, đây chính là những gì mà hắn cảm nhận được sau khi đến nơi này. Bạch Hàn Phong trước tiên là nhìn quanh bốn phía, nhìn xem có người nào khác hay không, dù sao nguy hiểm lớn nhất không đến từ đám yêu thú, không đến từ cạm bẫy trận pháp mà chính là từ đám người như hắn ở nơi này.

Xem ra cũng có chút may mắn, xung quanh đây ngoại trừ Bạch Hàn Phong ra thì không có bất kỳ người nào khác. hắn cũng thở phào một hơi cẩn thận quan sát địa phương cổ quái này. Bạch Hàn Phong sau khi cẩn thận quan sát một vòng, đem đem tín phù mà đám người kia cấp cùng cảnh vật đối chiếu một phen, hắn nhăn mặt tra cứu bản đồ, từng địa điểm lướt qua trong đầu hắn.

"Hồ Tuyền Phong ở phía Đông Bắc cấm địa,, phạm vi hơn mười dặm, có nhiều loại cỏ như Hoàng tinh chi, Bích thạch Thảo, Vạn Hạp Sơn phía nam cấm địa nơi đó thường có xuyên sơn giáp, hoàng kim viên, dùng chế thuốc, giá trị trung bình. Nhật Nguyệt Đàm có kim ngư, hắc tục thảo…".Bạch Hàn Phong sau khi đem tài liệu nhớ lại vài lần, trong lòng cũng có nhận thức nhất định. Hắn quyết định đi đến Nhật Nguyệt Đàm trước. hắn không dám ngự khí, mà nhảy lên một cây đại thụ cành lá rậm rạp, quan sát chung quanh nhắm chuẩn phương hướng một chút, rồi mới nhảy xuống đi bộ tới. có trời mới biết nếu bay lên sẽ va phải cái gì.

dọc theo đường hắn đi rất cẩn thận. chừng hai canh giờ sau hắn đã đến Nhật Nguyệt Đàm, hắn để ý quan sát xung quanh, ngoài hắn ra cả nơi này không hề có một ai cả, không hiểu đám tầm bảo giống như hắn đang ở đâu. Cầm chắc lãnh nguyệt bảo đao trong tay hắn rẽ vài nhánh cây phía trước ra, một hồ nước sâu màu xanh biếc hiện ra, người vừa tới gần, một luồng hơi nóng tràn tới làm cho Bạch Hàn Phong rùng mình. Thủy đàm diện tích không tính là lớn, xung quanh có những cây có tàn lá lớn vây quanh, nước trong hồ không hiểu bị làm sao mà sôi sùng sục, hơi nóng không ngừng bốc lên. Bạch Hàn Phong đối với mấy cái này cũng không thèm để ý, làm cho hắn quan tâm chính là, ở một chỗ trũng trên bờ hồ, có hơn mười bụi cỏ nhỏ trắng mềm, mỗi cây có năm lá, toàn thân trắng tuyền, tản ra bạch khí nhè nhẹ, tựa hồ bị sương khói bao phủ, thực có vài phần linh dị.

"Cái con mẹ nó, phát tài rồi, vừa đến đã gặp Xích Linh Thảo” Bạch Hàn Phong nhẹ giọng thì thầm, trong lòng có vài phần mừng thầm. Tuy nói cái này không đáng bao nhiêu tiền, nhưng tự nhiên có mười cây vào túi cái này cũng tính là một sự khởi đầu tốt.

End of dialog window.

Bạch Hàn Phong theo thói quen quan sát xung quanh, đang muốn bước ra, bỗng nhiên sắc mặt hơi đổi, thân mình cúi xuống, nhẹ nhàng lui lại mấy bước, ẩn nấp sau những cành lá, sau đó mặt không chút thay đổi nhìn về phía bên trái khu rừng rậm. Không bao lâu sau, có bóng người lấp ló,. Người này cực kỳ cẩn thận, một bước ba lần quay đầu lại, không ngừng quan sát chung quanh. Theo nắm tay đang nắm chặt lại mà thấy, hẳn đang chuẩn bị ứng phó với tập kích, phương hướng hành động chính là mấy cây Xích Linh Thảo" kia.

Bạch Hàn Phong thở dài một chút, xem ra cũng khó khó tránh được một trường ác đấu. Đối phương cẩn thận như thế, tuyệt không có khả năng đánh lén thành công, mà hắn cũng không định cùng người này mặt đối mặt đại chiến một hồi, như vậy rất là mạo hiểm, rất không đáng!

Tên áo lam này sau khi cẩn thận nhìn ngó một hồi thì động tác cực nhanh liên tiếp hái ba bốn cụm bạch thảo, xem ra người này cũng biết rõ đạo lý đêm dài lắm mộng, trong chớp mắt những bụi cỏ này trở thành hư không. Không được phải ra tay thôi.Bạch Hàn Phong đẩy hai thanh đao ra phía trước chuẩn bị hành động. Nhưng thân hình của hắn vừa mới triển khai, từ phía thủy đàm truyền đến một tiếng hét thảm, nghe thanh âm, đúng là của người áo lam kia. Bạch Hàn Phong rùng mình, nhìn ra thì ra bên bờ hồ xuất hiện thêm hai gã bộ mặt hung ác. Lúc này, bọn họ đang cao hứng phấn chấn xem túi trữ vật của gã áo lam, Mà người áo lam, đã đầu một nơi mình một nẻo từ đời nào rồi.

"Đào sư huynh,, người nầy của cải thật đúng là phong phú! Linh thảo, trong túi hắn có đến mười mấy cây, huynh đệ chúng ta phát tài rồi, Đào sư huynh hay là ta đem số thảo dược này cứ để ở đây, để câu những người khác tới, tên trẻ hơn, có chút tham lam nói.”

Tên được gọi là đào sư huynh kia cười nhat:

“Nhỡ một tên Linh Sư Hậu kỳ đến đây thì sao, hai chúng ta liệu có đủ nhét kẽ răng cho người ta”

Tên đào sư huynh kia giáo huấn tên trẻ tuổi một trận rồi sau đó cả hai hướng về nam bay đi mất,Bạch Hàn Phong ngồi đó thở dài, xem ra trong này không mấy an toàn. Vừa rồi nếu để hai bọn chúng phát hiện ra thì thực là nguy hiểm Hai người này, một người có pháp lực linh sư sơ kỳ, một người linh sĩ hậu kỳ, nếu liên thủ lại phần thắng của hắn không lớn

Hai người vừa rời đi,Bạch Hàn Phong cũng không có lập tức đứng dậy, mà một lúc sau mới đứng lên, có chút đăm chiêu nhìn về phía hai người biến mất. Chính mắt nhìn thấy, người áo lam cẩn thận như vậy không thua gì mình, mà cứ như vậy vô thanh vô tức biến mất khỏi thế gian. Mà sự tình giống vậy, tại cấm địa này diễn ra không biết bao nhiêu lần, điều này làm cho niềm tin đạt thành mục tiêu của Bạch Hàn Phong, lại dao động không ít!

Thật không hiểu chuyến đi đến cấm địa lần này, là đúng hay là sai? Có lẽ, chỉ cần chuồn khỏi huyện Phù lưu là xong, căn bản không cần mạo hiểm. thế nhưng hắn lại tự động viên mình, nếu cứ di chuyển không có mục đích như vậy đời nào mới có thể tu luyện đến linh sư trung kỳ, ở đây tuy hung hiểm nhưng biết đâu lại có kỳ ngộ, nghĩ như vậy, tâm trạng của Bạch Hàn Phong mới khá hơn một chút. Mấy canh giờ sau,Bạch Hàn Phong mới rời khỏi nơi này, tìm hướng khác mà đi, cả đoạn đường hắn không gặp nguy hiểm gì, nhưng cũng không kiếm được cây cỏ hay tài liệu nào cả.

Chương 20: Hoa HoaThái Tuế

Cứ đi như vậy, thời gian không ngờ đã gần đến nửa đêm, trong cấm địa này trên bầu trời không hề có trăng sao,mà thay vào đó là những dải ánh sáng rất nhiều màu chạy qua lại, phát ra thứ ánh sáng vô cùng đẹp mắt. lúc màu xanh lúc màu đỏ, lúc lại màu vàng, khi thì nó là tổ hợp của máy màu hợp lại, khiến cho người ta cứ muốn nhìn mãi không thôi.

Bạch Hàn Phong tìm một tảng đá ngồi xuống, khoanh chân lại, chuẩn bị nhắm mắt dưỡng thần, nhưng chưa được bao lâu, hắn cảm nhận được có cái gì đó đang tiến đến, kinh nghiệm nhiều năm hành tẩu trong rừng cho hắn biết đây là tiếng của con người, chí ít cũng phải là hai người.

Bạch Hàn Phong trong lòng cả kinh, vội vàng vận dụng ẩn nặc thuật, giấu đi chân khí, ẩn thân vào một góc, vừa hay lúc đó, có bóng người xuất hiện, một tiếng nói và một giọng cười khả ố vang lên:

"Sư muội, chúng ta nghỉ lại đây một lát, như thế nào!"

Bạch Hàn Phong thò đầu nhìn ra, cách hắn hơn ba mươi trượng là một đôi nam nữ, nam chừng ba mươi tuổi, toàn thân vận hoàng bào, nữ thì trẻ hơn mặc một bộ váy màu lam. Nhưng điều kỳ lạ ở đây chính là, toàn thân nữ nhân bị một dải ánh sáng quấn lấy, khiến cho nàng không thể cử động được, chỉ có thể giương ánh mắt thù hận lên nhìn nam nhân kia. Nam nhân kia cười ha hả nói

"Sư muội, ta được người ta ủy thác, cũng không còn cách nào, Tiến Anh Đan rất quan trọng với ta, đành thiệt thòi muội vậy. hôm nay sư huynh thương yêu ngươi phen, cũng tốt để cho sư muội cuộc đời này không uổng phí làm nữ nhân,." Thanh âm của nam tử thủy chung không nhanh không chậm, ôn nhu cực kỳ, nhưng nội dung trong lời nói lại thực sự dâm uế vô tình, lãnh khốc.

“Con mẹ nó, Thì ra một tay hoa thái tuế”

Bạch Hàn Phong hít một hơi, cúi mình trước vị huynh đài bên ngoài kia, không ngờ có thể xử dụng loại giọng điệu như vậy, nói ra loại tồi tệ xấu xa tiền dâm hậu sát này, thật sự là bội phục cực kỳ! Hơn nữa chỉ vì một viên đan dược mà nỡ giết hại cả sư muội.

"Roạc!" Tiếng quần áo nữ tử bị xé rách vang lên, theo đó cũng vang lên tiếng cười dâm đãng của tên nam tử này.

"Cái này, ha ha, sư muội chắc đã biết rồi, đây chính là Âm Dương hòa hợp tán của môn phái chúng ta, sư muội hãy dùng một chút, đảm bảo cho sư muội dục tiên dục tử”

Nam tử cười rộ lên điên cuồng nói.Bạch Hàn Phong không thể nào tin được lại có người bỉ ổi như vậy, ra tay cả với sư muội, đồng môn của mình.

Hắn nhìn ra phía ngoài, ở đó đang có một nam tử áo vàng,, đang sờ mó vuốt ve lung tung trên thân thể mềm mại của thiếu nữ, cũng thỉnh thoảng xé quần áo ra từng mảnh nhỏ. Nữ tử đó đầu tóc rối bời,Bạch Hàn Phong không nhìn rõ khuôn mặt nàng. Nhưng thân thể thì mềm mại như một con dê non, đã trần trụi hơn nửa người, lộ ra da thịt đàn hồi trắng nõn nà, đặc biệt là với bộ ngực căng tròn mềm mại trắng bóc nửa kín nửa hở, đúng là khiến cho người ta khí huyết sôi lên, thật sâu câu dẫn lên thú tính của nam giới.

Bạch Hàn Phong ngồi đó, chần chừ không biết có nên ra mặt hay là rời đi, đạo đức của hắn không cho phép hắn rời đi, thế nhưng ở đâu đó trong con người của hắn lại không ngừng hối thúc hắn phải rời khỏi nơi này.

Cô nương này đối với hắn không quen không biết. Càng trong yếu hơn đó chính là đối phương pháp lực cũng thâm hậu hơn nhiều so với hắn, đã ở Linh Sư hậu kỳ. Cứ như vậy, vô luận là pháp thuật hay pháp lực, hắn đều tuyệt đối ở vào hạ phong, tựa hồ không có gì phần thắng.

Nhưng một tiếng khác lại vang lên trong lòng hắn, nói với hắn rằng, với thể chất đã tu tới Bì cảnh,, nếu thực sự đánh hết sức mà nói, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào.Lúc này tên áo vàng kia đã cởi hết quần áo, trên người của cô gái ra, dưới tác dụng của âm dương hòa hợp tán, cô gái đã bắt đầu hưởng ứng, toàn thân nàng ửng đỏ mê người trong cổ họng không ngừng phát ra tiếng rên rỉ, đầy nhục dục. Một mặt tên áo hưng phấn sờ soạng khắp cơ thể nàng, một bên lầm bầm nói chuyện, khiến cho Bạch Hàn Phong trốn ở một bên, nghe được lạnh cả người.

"Hàn Sư muội ơi, nàng cũng chớ có trách ta! Chuyện này vi huynh cũng là không có biện pháp, phải biết rằng Lưu đại tiểu thư có lệnh, mà lưu tiểu thư lại là cháu gái duy nhất của sư bá tổ, ta là ai mà dám đắc tội, hơn nữa làm xong việc Lưu đại tiểu thư đã hứa truyền cho ta thần thông, sư muội bảo cái này ai có thể từ chối cho được”

Nằm trên mặt đất, "Hàn sư muội" kia cũng chẳng nghe thấy cài gì nữa, đơn dược đã phát huy tác dụng khiến nàng chỉ còn một ham muốn duy nhất là hòa làm một thể với người đàn ông trước mặt, đôi môi nàng không ngừng đi khắp cơ thể của tên áo vàng, khiến y không ngớt kêu lên sung sướng.

Tên áo vàng được phục vụ chu đáo như vậy, hai mắt sáng rực phát ra ánh dâm tà, ngón tay bắt đầu chậm rãi hoạt động trên da thịt mỡ màng bóng loáng, hai bàn tay đi dần xuống lạch đào nguyên phía dưới. Thế nhưng hắn nhanh chóng khựng lại rồi nhìn về phía Bạch Hàn Phong,

Nhìn thấy ánh mắt này, Bạch Hàn Phong thầm kêu không tốt, vội vàng phi thân lướt khỏi chỗ đó, hắn vừa bay khỏi thì một tiếng đâm thanh thúy vang lên, chỗ hắn vừa ẩn nấp bị mấy cái băng trùy cắm xuống, chuôi của nó còn rung rung trong gió.

"Hừ"

Tên áo vàng đánh lén không thành mà có chút kinh ngạc, hắn sử dụng pháp thuật phong bế cô nương kia lại rồi ném sang bên cạnh

"Phản ứng thực sự nhanh nhẹn, nhà ngươi là ai mà dám phá hỏng chuyện tốt của Cao mỗ." Tên áo vang lạnh lùng nói, đồng thời sau lưng lưng hắn xuất hiện một bộ tử mẫu kiếm, tùy thời có thể phát động tấn công.

Bạch Hàn Phong thở dài một hơi, vốn còn định nhân cơ hội hắn không để ý chuồn đi, vậy mà hắn lại phát hiện ra mình, xem ra đã là phúc thì không phải họa, mà đã là họa thì không thể tránh được, vì vậy trận này đánh phải đánh vậy.

Nghĩ tới đây,Bạch Hàn Phong không nói hai lời, hai tay hắn lập tức vung lên, Lãnh Nguyệt Song Đao cấp tốc hóa thành hai đạo hào quang nhắm ngực của tên áo vàng đánh tới.

Đồng thời miệng hắn hé ra, vận dụng những gì được học trong hỏa thần lệnh, phát ra ba quả cầu lửa, hắn chỉ tay một cái rồi quát lớn:

:Đi”

Nhất thời, theo lệnh hắn ba quả cầu lửa, chia làm ba đường, thượng trung hạ đánh tới tên áo vàng. Thế nhưng tên họ Cao kia cũng không phải là đèn cạn dầu. cùng một lúc khi Bạch Hàn Phong ra tay, hắn cũng chắp hai tay lại, một cái mai rùa nhanh chóng hiện ra, bao phủ xung quanh hắn một tầng quang tráo, sau đó, sau lưng hắn, tử mẫu kiếm gồm mẫu kiếm một thanh, tử kiếm tám thanh đồng loạt lao ra, ý đồ ngăn chặn thế công của Bạch Hàn Phong.

Vừa chống đỡ hắn vừa cực kỳ buồn bực, trong mấy năm kiếm tiền trong này, hắn và sư muội thường xuyên đến đây tâm sự, nơi này linh khí cực kỳ tệ, hơn nữa lại hẻo lánh, mọi lần không có vấn đề gì, vậy mà lần này hắn làm một chuyện lớn như vậy mà lại gặp một tu sĩ khác, điều này khiến hắn bực tức không thôi.

Lúc phát hiện ra Bạch Hàn Phong nhìn lén, hắn đã xuất kỳ bất ý đánh ra một đòn, đòn này hắn tin là ít tu sĩ đồng cấp nào tránh được,. Nhưng vạn vạn lần không nghĩ tới,Bạch Hàn Phong có thể tránh được, lại còn không chạy trốn đã lập tức công tới với khí thế hung bạo, hơn nữa ra tay vô cùng độc ác. Tên áo vàng không còn cách nào khác đành phải, nhày lùi vè phía sau mười bước, ba quả cầu lửa lập tức đánh xuống đất thành ba cái hố sâu gần một trường, đồng thời hắn vung tay, 9 thanh kiếm của hắn lách qua Lãnh Nguyệt song đao của Bạch Hàn Phong tấn công về phía trước.

Thấy tình cảnh đó,Bạch Hàn Phong, vội vàng vươn ngón tay ra, từ tay hắn lại có năm con hỏa xà bay ra, chúng uốn éo trên không rồi tiến tới nhắm vào tên áo vàng.

Hắn tuy có kinh ngạc trước khả năng khống hỏa của Bạch Hàn Phong, nhưng không hề rối loạn, hai tay hắn cực kỳ nhanh nhẹn bấm quyết, quang tráo quanh thân hắn lập tức có màu xanh nhạt, năm con hỏa xà va phải tầng quang tráo này đều tan thành mây khói.

Bạch Hàn Phong đã có chút khẩn trương, trình độ của đối phương đã vượt ra ngoài dự liệu của hắn, thế công liên hoàn sắc bén như thế không ngờ dễ dàng đã bị phá giải như vậy. Mặc dù lúc này hắn còn đang ngang tay, nhưng một lát nữa Bạch Hàn Phong sợ không duy trì cân bằng nổi, dù sao sơ kỳ với hậu kỳ chệnh lệch pháp lực rất xa,

Bạch Hàn Phong còn đang suy nghĩ thì phía đối diện tên áo vàng đã móc ra một cái kim cương trang không ngừng niệm chú. Chiếc kim cương trạc, đã dần dần trở nên sáng ngời, bên trên nó đã phát ra ánh sáng xanh chói lòa,, xem ra thế công của đối phương đã sắp phát động rồi. /.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau