VÔ LẠI QUẦN PHƯƠNG PHỔ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô lại quần phương phổ - Chương 171 - Chương 175

Quyển 8 - Chương 5: Bán Tiêu Triền Miên

"Tốt lắm, ngươi muốn tìm chết!" Lãnh Tâm Âm oán hận nói.

Diệp Vô Ưu cảm thấy buồn bực, Lãnh Tâm Âm trong lòng thật sự càng thêm buồn bực, mặc dù đã thất thân cho Diệp Vô Ưu, nhưng nàng cũng rất không quen thân mật xưng hô loạn lên của hắn, đáng tiếc mặc dù nàng có tức giận như thế nào, Diệp Vô Ưu này thế nào cũng muốn làm loạn, quả thực mắng hắn không có hiệu quả, đánh hắn lại không thể nặng tay, còn có biện pháp gì đây?

"Sư phụ lão bà, đừng nóng giận mà." Diệp Vô Ưu hì hì cười, từ phía sau ôm nàng ngang lưng nói: "Đừng nói vậy, ta mà thật sự chết đi, người sẽ thương tâm đấy, vì vậy, để không cho người thương tâm, ta nhất định không thể chết được."

"Ta sẽ thương tâm sao? Ngươi mà chết, ta thật sự cao hứng còn không kịp!" Lãnh Tâm Âm hừ nhẹ một tiếng: "Ngươi đừng tự tác đa tình nữa đi!"

"Sư phụ lão bà, nói lời không thật với tâm là

không được đâu." Diệp Vô Ưu vừa nói, hai tay một bên bắt đầu làm những việc không có quy củ, bàn tay chậm rãi di động lên phía trên, sau khi lên tới song phong của nàng, còn cách một lớp quần áo, nhẹ nhàng xoa cái nơi đôi ngọc nữ phong tràn ngập đàn tính. cảm thụ thật tuyệt vời, làm cho dục vọng trong lòng hắn dần dần trổi lên.

Lãnh Tâm Âm thân thể trở nên có chút lửa, từ song phong truyền đến khác thường cảm giác, kích thích dục vọng trong đáy lòng nàng, mặc dù nhiều năm tới nay nàng vẫn đều là giữ thân như ngọc, nhưng vẫn là một phụ nữ thành thục, một khi những xúc cảm nam nữ với thứ tư vị này, khả năng chống cự của nàng liền trở nên yếu nhược đi rất nhiều. Mà người chọc phá nàng, lại là nam nhân duy nhất của nàng, tự nhiên là càng thêm kích phát dục vọng.

"Tử đản, ngươi vừa, lại muốn làm cái gì?" Lãnh Tâm Âm rên rỉ một tiếng, nhẹ giọng mắng.

"Với người sư phụ như nàng vậy, nàng nói ta muốn làm cái gì đây?" Diệp Vô Ưu có chút thở hổn hển nói, lúc này kiên đ** của hắn đã hung dũng tực vào lưng Lãnh Tâm Âm, hai tay cũng đã rời khời khỏi cặp nhũ phong của nàng song lại bắt đầu thoát dần xiêm y của nàng.

Chỉ trong khoảnh khắc toàn bộ quần áo trên cơ thể Lãnh Tâm Âm đã biến mất. Ngọc đồn Lãnh Tâm Âm tức khắc liền lộ ra trong không khí, bàn tay đầy dục hỏa của Diệp Vô Ưu đang để trên phong đồn nàng ta nhẹ nhàng ma sát, Lãnh Tâm Âm nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ nhẹ. Chỉ chốc lát nàng cũng dồng tình mà di chuyển.

nl."Sư phụ tốt của ta, phối hợp một chút nha!" Diệp Vô Ưu nhẹ nhàng vừa nói, một bên cũng đồng thời lấy tay nhẹ nhàng vỗ nàng từ phía sau lưng. Lãnh Tâm Âm liền tức khắc hiểu được ý đồ của gã hỗn đản này.kien

"Tử sắc lang!" Lãnh Tâm Âm trong lòng mắng thầm. Mặc dù có chút tức giận, nhưng cũng rất phối hợp, liền nằm úp sấp, hai tay để tại mép giường, khiến cho phong đồn mê người càng nhếch cao lên, Hơn nữa còn khiến cho bộ vị bí ẩn kia cũng như ẩn như hiện.

Sớm kiềm chế không được, Diệp Vô Ưu không khách khí, nhanh chóng cỡi quần áo, hai tay đè trên kiều đồn Lãnh Tâm Âm, cố gắng dùng sức vào thắt lưng, từ phía sau nàng mà tiến vào trong cơ thể nàng ta.

"A a ……" Một tiếng rên rỉ ngân vang phát ra từ đôi môi anh đào của Lãnh Tâm Âm, lập tức Lãnh Tâm Âm nhận ra âm thành mà mình vừa phát ra thật vô cùng phóng đãng, liền nhanh chóng cắn môi. Cố gắng không cho chính mình phát ra thứ âm thanh đó. Song, Diệp Vô Ưu càng mãnh liệt công kích hạ thân nàng mang đến từng trận khoái cảm, thât sự làm cho nàng không còn nhịn được đành mở miệng phát ra tiếng rên rỉ mất hồn đích, lại một lần nữa từ trong miệng nàng phát ra những âm thanh kỳ quái.

Giờ tý.

Cách “Thú liệp sơn trang” phía bắc hai dặm là một mảnh rừng rậm. Thú liệp sơn trang thành lập cũng trãi qua một đoạn thời gian, mà cả mảng rừng rậm này lại càng cổ kính. Có lẽ bởi do bên trong có những cây đại thụ tán lá che trời, trong đó bên dưới một cây đại thụ, giờ phút này đang có một người đứng yên, thân mặc bạch y, dáng tựa tiên tử.

Tại cái rừng rậm hắc ám này, có thể vì sự xuất hiện của bạch y tiên tử mà nơi này mới có thêm chút màu sắc, khuôn mặt của bạch y tiên tử có chút nhíu lại, nàng chả có chút nào cao hứng mà còn đượm nét sầu buồn.

Vị bạch y tiên tử này không ai khác là Tô Tố Tố, hiện nàng đang đợi Diêp Vô Ưu. Bây giờ đã qua giờ tý mà ngay cả cái bóng của hắn cũng không thấy.
Tô Tố Tố trong lòng có chút kỳ quái: “Diệp Vô Ưu háo sắc như vậy, dù biết ta gây bất lợi cho hắn, hắn cũng sẽ đến, vậy sao đến giờ hắn lại chưa xuất hiện?” nàng tự tin vào tư sác của bản thân, có khả năng hấp dẫn nam nhân, với loại háo sắc như Diệp Vô Ưu thì lại càng lớn hơn nữa, nàng đã hẹn hắn gặp mặt không lý nào hắn không xuất hiện

Có điều bản thân Tô Tố Tố không thể nào ngờ rằng, lúc này Diệp Vô Ưu đang triền miên cùng Lãnh Tâm Âm, từ lâu hắn đã quên mất đi cuộc hẹn với nàng, bây giờ trong lòng hắn chỉ có cơ thể kiều mỵ Lãnh Tâm Âm. Lúc này hắn nhấc cao đôi chân thon dài của Lãnh Tâm Âm khoác cả hai chân nàng lên vai, hai tay hắn lại kéo tay Lãnh Tâm Âm, làm cơ thể nàng ta bị nhấc bổng trong khoảng không,, khiến cho cái địa phương kỳ lạ của hai người tự nhiên lại càng khắn khít sít sao hơn. Hắn mỗi lần cố gắn di chuyễn đều khiến cho Lãnh Tâm Âm phát ra những thanh âm phiêu đãng lòng người.

“ Tử hỗn đãn, ta không được rồi, người đừng như thế nữa.” Thanh âm Lãnh Tâm Âm có chút tắc nghẽn, trong giọng nói mang theo tia năn nỉ

Diệp Vô Ưu cử động hung hăn hơn rồi sâu đó ôm lấy Lãnh Tâm Âm lăn lộn trên giường, hắn lúc này đã ngừng công kích nàng ta, nằm úp lên người nàng rồi từ bên ta nhẹ nhàng nói: “Thật là sư phụ tốt của ta, hãy gọi ta một tiếng phu quân đi. Ta sẽ tha cho nàng.”

"Ngươi mơ tưởng!" Lãnh Tâm Âm giọng nói có chút giận dữ.

Vì vậy cuộc chiến tưởng chừng kết thúc lại tái khởi tranh phong, không đến một khắc, Lãnh tâm Âm đã cất những tiếng rên rỉ mê người. Chỉ là lúc này nàng không còn cầu xin tha nữa, xem ra nàng mặc kệ chuyện gì quyết không kêu Diệp Vô Ưu một tiếng phu quân.

Giờ tý canh ba, trận chiến của Diệp Vô Ưu cùng Lãnh Tâm Âm cuối cùng cung vào giai đoạn cao trào rồi kết thúc. Tuy có song tu công pháp tương trợ nhưng Diệp Vô Ưu cũng lâm vào trạng thái kiệt sức, mà Lãnh Tâm Âm càng không có khí lực, rất nhanh chóng chìm vào giấc mộng. Đúng lúc này Diệp Vô Ưu bỗng nhớ tới cái hẹn mà hắn cùng Tô Tố Tố lúc trước đã ước hẹn.

nl.Vốn là hắn cũng chưa hề đáp ứng với Tô Tố Tố nhất định sẽ đi gặp nàng ta. Chỉ là ngay khi nghĩ đến hắn lại có chút hứng thú muốn đi. Nguyên căn cũng vì hắn đối với Tô Tố Tố không phải không lưu tâm, đặc biệt hơn là bên nàng còn có tám chị em đồng sinh, khiến cho trái tim của hắn ngứa ngáy khó chịu. Xong hắn cũng hiểu được, muốn có tám chị em đó, trước hết chỉ sợ hắn phải qua được cửa ải của Tô Tố Tố.

Nhìn sang người ngọc đang nghỉ ngơi kế bên, Diệp Vô Ưu thoáng có hcut1 do dự, song rốt cục cũng quyết định mặc áo rời giường. Song còn có chút việc mà hắn vẫn chưa nghĩ tới là liệu Tô Tố Tố giờ này có còn đợi hắn tại chỗ hẹn hay không.kien

Mặc quần áo một cách nhanh chóng, xong hắn lại khoát cho Lãnh TÂm Âm thêm một lớp chăn nữa, rồi h8a1n xuyên qua cửa sổ. Chỉ là hắn như thế nào cũng không nghĩ ra hắn vừa ra tới bên ngoài, Nữ tử thành thục Lãnh Tâm Âm của hẵn đang mỡ đôi mục châu nhìn vào hư vô một cách bình thản.

Một lát sau, Diệp Vô Ưu liền tới phía bắc thú liệp sơn trang, đi vào trong rừng rậm. Hắn nhìn chung quanh một chút, thật sự không thấy Tô Tố Tố.“Xem ra nàng đã đi.” Diệp Vô Ưu lầu bầu nói. Nói xong quay lưng cất bước. Dù sao lúc này hắn cùng Tô Tố Tố không nên gặp mặt.

“Diệp công tử quả nhiên tới đây sao?” Lúc này thanh âm một người đột nhiên vang đến bên tai hắn. Lập tức một bóng trắng theo chợt lóe lên, Tô Tố Tố xuất hiện sau lưng Diệp Vô Ưu khoảng một trượng. “Tố Tố đã đợi nữa canh giờ, còn tưởng công tử sẽ không đến nơi này!”

“Tô dại mỹ nhân xinh đẹp, ta thế nào có thể bội ước không đến đây?” Diệp Vô Ưu hì hì cười.” Đại mỹ nhân người cùng ta hẹn gặp như vầy có chút làm ta hiểu lầm.”

“ Không biết công tử hiểu lầm cái gì?” Tô Tố Tố khẽ cười.

“DưỜng nhiên là hiểu lầm dại mỹ nhân nàng sẽ có phần lễ đặc biệt dành cho ta rồi!” Da mặt của Diệp Vô Ưu quả Thực rất dày.” Tại nơi bí ẩn này, lại giữa đêm, nàng nói cô nàm quả nữ như chúng ta ở đây có thể phát sinh sự tình gì?”

“Diệp công tử muốn Tố Tố như vậy cũng không khó.” Tô Tố Tố hờ hững đáp. “ Chỉ cần công tử có thể biểu hiện đầy đủ thành ý là được.”

“Thật chứ?” Diệp Vô Ưu tỏ ra khá kinh ngạc xen lẫn với vui mừng.”Tô dại mỹ nhân, người nói đi, muốn ta thể hiện thành ý như thế nào đây?”

“Kỳ thật chuyện này đối với Diệp công tử mà nói quả thực không chút khó hăn.” Tô Tố Tố có chút trầm ngâm, xong nói tiếp:” Chỉ cần Diệp công tử mang người của mình rời khỏi thú liệp sơn trang là được.”

“Ồ! Điều đó quả thực rất đơn giản, lúc nào ta cũng có thể rời đi!” Diệp Vô Ưu vội ứng thanh đáp ứng.

“ Diệp công tử, không phải chỉ có một mình công từ rời đi mà những người bên cạnh của công tử cũng phải rời đi, cả Hoa Vân La cung chủ. Nếu nhưng có để khiến cho Lãnh tong chủ rời đi thì thực lả rất tốt. Tô Tố Tố chậm rãi nói.

“Thiệt là, đâu cần phức tạp như vậy, sao ngươi không kêu ta đem Tuyết Minh Cương giết đi!” Trong lòng Diệp Vô Ưu vừa hiện lên một người, ngoài miệng lập tức lên tiếng.

“Diệp công tử nói đùa rồi, Chúng ta không hề có ý ra yêu cầu giết chết thái tử điện hạ.” Tô Tio61 Tố có chút sững sờ, lập tức miễn cưỡng nói.

‘Tô đại mỹ nhân, Người đàng hoàng không nói điều ám muội, nàng cũng không có gì cần phải che giấu, ta cũng nói thật cho nàng biết, ta và Tuyết Minh Cương kệ tuyệt không có chút quan hệ, ta sở dĩ hiện tại đến nơi này thuần túy chỉ để nhìn thấy diện mạo của sư phụ mà thôi. Chỉ là gần đây, ta lại có chút khó chịu hắn, thực muốn đem hắn giết đi cho xong.” Diệp Vô Ưu lại nói tiếp;” Nếu tô dại mỹ nhân nàng nói ra, ta sẽ vui vẽ giúp nàng thành toàn chuyện này.”

“Ôi? Diệp công tử có thành kiến đối với thái tử điện hạ sao?” Tô Tố Tố có chút kinh ngạc hỏi.

“Tô đại mỹ nhân, ta cũng cũng không muốn dấu giếm nàng, sư phụ lão bà của ta, là người của ta, chỉ cho phép bản thân ta nhìn mà thôi, bất kỳ người nào có ý tứ với lão bà của ta cũng không được. Tên Tuyết Minh Cương kia khiến lão bà của ta phải làm việc, khiến nàng không thể theo ta, chuyện này ta cũng không tính. Diều hắn không nên làm là đối với nàng có ý đồ đen tối. Tô đại mỹ nhân nàng nói coi, ta có phải nên giết hắn hay không?” Vẻ mặt của Diệp Vô Ưu có chút tức giận.

Hắn thật ra chỉ nói hưu nói vượn, Tuyết Minh Cương thật sự có thích Lãnh Tâm Âm hay không, hắn hoàn toàn không biết. Tuy nhiên vì giữ lời với Tô Tố Tố, hắn tựa hồ cũng tự đưa ra một câu chuyện. Chỉ là bản thân hắn cũng không thể ngờ rằng, chuyện hắn bịa ra lại có một phần sự thật trong đó.

Quyển 8 - Chương 6: Tử Nhân Bất Thường Mệnh

Tô Tố Tố bắt đầu có vẻ do dự. Lời nói của Diệp Vô Ưu khiến nàng bán tính bán nghi, dường như có chút chân thật, tuy nhiên nàng có chút không tin vào bộ dạng của gã.

Sau một hồi Tô Tố cũng mở miệng nói: “Diệp công tử, tuy người nói việc này có vẻ rất hợp lý, nhưng làm sao ta có thể tin rằng người đang nói thật?”

“Tô đại mỹ nhân! Chuyện của ta và sư phụ lão bà là chuyện không thể nói ra ngoài được thế nhưng ta hiện tại đã kể toàn bộ sự tình cho nàng biết. Nếu nàng vẫn không tin, ta cũng chẳng còn không còn biện pháp nào nữa.” Diệp Vô Ưu có chút bất mãn nói: “Tóm lại, nàng có tin hay không, cũng không sao, ta sẽ có biện pháp đối phó tên gia hỏa Tuyết Minh Cương. Hắn dám động đến lão bà của ta, ta sẽ làm cho hắn ăn không ngon ngủ không yên!”

Nghe Diệp Vô Ưu nói xong, Tô Tố Tố cũng có chút tin tưởng. Nói thật lòng, trong cái xã hội dường như đã được khai hóa văn minh này, hiển nhiên là chuyện tình cảm luyến ái giữa thầy trò như Lãnh Âm Tâm và Diệp Vô Ưu vẫn là cấm kỵ. Diệp Vô Ưu nói ra việc này, xác thật đã tỏ ra đại thành ý.

nl.Đương nhiên, Tô Tố Tố không thể biết rằng, Diệp Vô Ưu căn bản không hề để tâm đến sự đàm tiếu của thế tục nên nói ra việc này cũng là rất bình thường với gã mà thôi. Chỉ là gã không ngốc, nên biết rằng nói ra sự việc này, có thể Tô Tố Tố sẽ dễ dàng tin tưởng là gã bất mãn với Tuyết Minh Cương và nếu quả thật như thế, gã có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch của mình.kien

“Ai, Tô đại mỹ nhân của ta! Đã không còn sớm, ta cần phải quay về đây. Nếu nàng có việc gì, sau này sẽ gặp lại!” Diệp Vô Ưu uể oải nói. Thực ra thì lúc này gã cũng có chút mệt mỏi vì dù là nhiều tinh lực nhưng hì hục chiến đấu đến tận nửa đêm trên thân thể của Lãnh Âm Tâm nên cũng không thể không có chút mỏi mệt được. Mà gã vội vã ra đi chính là nghĩ đến chiêu “dục cầm cố túng”, gã càng biểu hiện không quan tâm thì càng làm cho Tô Tố Tố tin tưởng gã.

“Diệp công tử, người có thể ở đây chờ ta một chút không?” Tô Tô hơi do dự rồi ngay lập tức ra quyết định: “Ta có việc phải về Thú Liệp sơn trang, tối đa là một khắc, ta sẽ quay lại.”

“Tốt thôi, nhìn Tô đại mĩ nhân vô cùng hấp dẫn nên ta sẽ chờ nàng một khắc.” Diệp Vô Ưu sau giây lát suy nghĩ, uể oải nói với ngữ khí và bộ dạng hiển nhiên là không tình nguyện.

“Cám ơn Diệp công tử, hẹn gặp lại!” Tô Tố Tố nói nhanh, lời còn chưa dứt đã chuyển thân rời đi, lập tức biến mất trong thị tuyến của Diệp Vô Ưu.

“Xem ra ngươi còn vội hơn cả ta ấy chứ!” Nhìn theo Tô Tố Tố nhanh chóng đi mất, Diệp Vô Ưu lẩm bẩm một mình, trên mặt lộ một chút đắc ý.

o0o

Đã quá nửa đêm, nhưng Tuyết Minh Văn vẫn không ngủ được, tâm tình hắn không được bình tĩnh. Sau nhiều năm ẩn nhẫn, đến giờ hắn đã có cơ hội rất tốt để đoạt hoàng vị, nhưng hiện tại không biết là chắc chắn được mấy phần. Mấy ngày tại Thú Liệp sơn trang này là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với hắn. Trong lòng hắn biết rõ, nếu không giải quyết Tuyết Minh Cương lần này, thì ngày sau mãi mãi sẽ không còn cơ hội nữa.

Tuyết Minh Văn kì thật cũng là một người có dã tâm, từ khi khi Tuyết Minh Đường còn tại thế. Vì biết rằng mình còn thua kém Tuyết Minh Đường nên không có khả năng tranh đoạt vị trí thái tử hắn đã tạo ra vẻ bề ngoài có vẻ chỉ thích những chuyện phong hoa tuyết nguyệt, vô tâm với chính sự, nếu quả Tuyết Minh Đường đoạt được hòang vị, thì hắn sẽ tiếp tục như vậy, cuối cùng an phận trở thành Vương gia, tiêu diêu cả đời.

Tuy nhiên, chuyện đời khó đoán, Tuyết Minh Đường đã chết, chức Thái tử được Tuyết Minh Cương kế nhậm, Tuyết Minh Văn không phục, tự nhận so ra mình kém Tuyết Minh Đường, nhưng hơn Tuyết Minh Cương rất nhiều, do đó, sinh ra ý niệm muốn đoạt vị, chỉ là trước khi lâm chung Tuyết Minh Đường đã an bài. Tuyết Minh Cương và Tuyết Minh Đường cùng một mẹ sinh ra, theo nguyên lý được sự ủng hộ của vương công đại thần của Tuyết Minh Đường thế nên, sau khi Tuyết Minh Đường mất, Tuyết Minh Cương tiếp nhận vương vị. Chính vì thế, Tuyết Minh Văn vẫn không có một cơ hội nào, và phát hiện ra sự thất bại của mình là do thủ hạ của một người đã chết.

Sau khi gặp được Tô Tố Tố, bài danh đệ nhất trong Vân Mộng tiên tử, hắn tìm thấy được hi vọng. Tố Tố nguyện ý bang trợ với điều kiện là sau khi hắn trở thành hòang đế, dùng lực lượng của hoàng thất, giúp đỡ phát triển Tố Y môn. Không chút do dự, Tuyết Minh Văn đáp ứng điều kiện đó, thậm chí có kế họach, sau khi trở thành hoàng đế, sẽ cho Tố Tố Tố trở thành hoàng hậu, đến lúc đó, tự nhiên Tuyết Minh Văn thuộc Tố y môn.

nl.Dưới sự hỗ trợ của Tô Tố Tố, mọi việc đều tiến hành thuận lợi, đã nhìn thấy thành công cho đến khi Lãnh Âm Tâm xuất hiện. Hắn biết Lãnh Âm Tâm và Tuyết Minh Đường có quan hệ, biết được Lãnh Âm Tâm sỡ dĩ giúp đỡ Tuyết Minh Cương hơn phân nửa là vì Tuyết Minh Đường, chỉ là, hắn không ngờ sau nhiều năm như vậy mà Lãnh Âm Tâm còn tới giúp đỡ Tuyết Minh Cương.kien
“Đúng là ma nữ!” Tuyết Minh Văn trong lòng thầm hận, nếu như không phải Lãnh Âm Tâm xuất hiện, có lẽ hiện tại hắn đã là thái tử, sau này chỉ cần phụ hoàng bệnh nặng băng hà, hắn sẽ là nhất quốc chi chủ.

Từ cánh cửa truyền đếm tiếng gõ cửa, ba ngắn hai dài, chính là ám hiệu mà hắn và Tô Tố Tố đã ước định, do đó, không hề do dự, Tuyết Minh Văn nhanh chóng mở cửa phòng. Quả nhiên, Tô Tố Tố nhanh chóng xuất hiện tại cửa phòng.

Tô Tố Tố nhanh chóng vào phòng, còn Tuyết Minh Văn đóng cửa rồi chuyển thân quay lại.

“Tô tiên tử, đã muộn thế này còn có chuyện gì vậy?” Tuyết Minh Văn hỏi. Hắn biết Tô Tố Tố không tự nhiên đến vào giờ này mặc dù Tô Tố Tố đối với hắn có hảo cảm và hắn cũng tin rằng ngày sau Tô Tố Tố sẽ đáp ứng hắn trở thành hoàng hậu, nhưng hắn cũng hiểu rõ ràng là trước hết hắn phải thành công đoạt được hoàng vị đã, nếu không thì Tô Tố Tố khẳng định sẽ li khai.

“Ta đã gặp Diệp Vô Ưu.” Tố Tố Tố nói nhỏ: “Ta và hắn đã nói chuyện, nhưng ta không thể chắc là thật hay giả, do đó muốn Nhị điện hạ chứng thực.”

“ Ồ, chuyện gì vậy? Có quan trọng không?” Tuyết Minh Văn kinh ngạc hỏi.

“Quả thật rất quan trọng. Nếu việc này đúng là sự thực thì chúng ta có cơ hội ám sát Tuyết Minh Cương một cách dễ dàng.” Tô Tố Tố gật đầu: “Theo Diệp Vô Ưu nói, hắn đối với Tuyết Minh Cương vô cùng bất mãn, hơn nữa, hắn biết chúng ta cũng có mục tiêu giết chết Tuyết Minh Cương, xem ra hắn tựa hồ là muốn cùng chúng ta hợp tác.”

“Hắn bất mãn với Tuyết Minh Cương?” Tuyết Minh từ từ nhíu mày. “Cái đó có đáng tin không?”

“Ta không hiểu rõ lắm nên mới phải hỏi lại Nhị điện hạ.” Tô Tố Tố lắc lắc đầu. “Ta muốn hỏi Nhị điện hạ một việc, đối với Tuyết Minh Cương người hiểu rõ được bao nhiêu, người có biết chuyện giữa hắn và Lãnh Âm Tâm không?”
“Tô tiên tử, nàng nói về khía cạnh nào?” Tuyết Minh Văn quả thật đối với việc này cũng không được minh bạch.

“Là như thế này, Nhị điện hạ, theo như Diệp Vô Ưu đã nói, Tuyết Minh Cương tựa hồ đã có tình cảm với Lãnh Âm Tâm, có lẽ đó là nguyên nhân chính mà Diệp Vô Ưu bất mãn đối với Tuyết Minh Cương.” Tô Tố Tố suy nghĩ rồi nói thẳng ra.

“Việc này, nhưng thật ra ta cũng biết chút ít. Theo ta được biết, Tuyết Minh Cương xác thật có tình cảm đối với Lãnh Âm Tâm, có điều, trong lòng của Lãnh Âm Tâm, chỉ có Tuyết Minh Đường. Tuyết Minh Cương biết rất rõ điều này do đó hắn chỉ có thể để cảm tình của mình ở trong lòng.” Tuyết Minh Văn trầm ngâm từ từ nói: “Hơn chục năm nay gần đây, Tuyết Minh Cương không lập Thái tử phi, có lẽ chính là nguyên nhân này. Trên thực tế, hắn thực sự muốn Lãnh Âm Tâm trở thành Thái tử phi.”

“Nói như vậy có lẽ Diệp Vô Ưu đã nói thật.”. Tô Tố Tố chậm rãi nói.

Có lẽ Diệp Vô Ưu không thể tưởng tưởng được cái việc mà gã nói hươu nói vượn không ngờ lại là sự thật, lại rất tốt đối với kế hoạch của gã, đã giúp gã bước một bước dài tới thành công.

“Tô tiên tử, Diệp Vô Ưu vì chuyện nảy mà bất mãn với Tuyết Minh Cương sao? Chẳng lẽ hắn và Lãnh Âm Tâm lại có quan hệ rất đặc biệt?” Tuyết Minh Văn có chút kì quái hỏi.

“Đúng như Nhị điên hạ đã nghĩ, bề ngoài Diệp Vô Ưu và Lãnh Âm Tâm là quan hệ sư đồ, nhưng trên thực tế lại là quan hệ tình lữ.” Tô tố tố gật đầu. “Diệp Vô Ưu sở dĩ mời Hoa Vân La giúp Lãnh Âm Tâm, đương nhiên là vì nữ nhân này. Có điều Tuyết Minh Cương có ý muốn tranh giành nữ nhân này với hắn nên hắn vô cùng bất mãn với Tuyết Minh Cương, thậm chí còn có ý muốn giết chết Tuyết Minh Cương.”

“Giữa Diệp Vô Ưu và Lãnh Âm Tâm có quan hệ, nên có thể dễ dàng tiếp cận Tuyết Minh Cương, thậm chí có thể dễ dàng giết chết Tuyết Minh Cương.” Tuyết Minh Văn do dự một lúc rồi nói: “Tô tiên tử, theo nàng thì chúng ta có nên hợp tác không?”

“Tạm thời ta không thể xác định được, chỉ là bề ngoài thì chuyện của Diệp Vô Ưu có vẻ rất hợp lí.” Tô Tố Tố thấp giọng nói: “Ta tìm đến Nhị điện hạ cũng là muốn hỏi về quan điểm của ngài về việc này.”

“Ta đã gặp Diệp Vô Ưu một lần tại Phiêu Hương thành, lúc ấy hắn chỉ vì một chuyện nhỏ mà tại đại nhai công nhiên động thủ nên ta có cảm giác hắn hành động tự nhiên dựa vào sở thích.” Tuyết Minh Văn nghĩ nghĩ rồi đáp: “Không biết Tô tiên tử hiểu bao nhiêu phần về hắn?”

“Ấn tượng lớn nhất hắn để lại cho ta đó chính là sự háo sắc”. Tô Tố Tố khóe miệng lộ xuất một tia cười khổ. “Nhưng chính vì như thế mà chúng ta có thể tin rằng vì một nữ nhân hắn có thể giết người.”

“Có lẽ phải nhờ Tô tiên tử sắp xếp một chút. Ta muốn tự thân đến gặp Diệp Vô Ưu, lúc đó, chúng ta sẽ quyết định xem có thể hợp tác hay không.” Tuyết Minh Văn trầm mặc một lúc, cuối cùng cũng có quyết định.

“Được thôi, ta sẽ đi tìm hắn.” Tô Tố Tố gật gật đầu: “Nhị điện hạ, nếu bây giờ mà người gặp Diệp Vô Ưu thì có tiện không?”

“Tiện chứ, đương nhiên là thuận tiện rồi, càng nhanh càng tốt. Chúng ta không có nhiều thời gian nên nếu việc này được giải quyết càng nhanh, đối với chúng ta vô cùng có lợi.” Tuyết Minh Văn vội vã nói.

“Thật là tốt, Nhị điện hạ chờ một chút, Tố Tố sẽ trở lại ngay.” Tô Tố Tố nói nhanh rồi mở cửa đi mất.

Quyển 8 - Chương 7: Khách Xuyến Nhất Hồi Sát Thủ

Diệp Vô Ưu do đã mệt mỏi nên lười nhác dựa lưng vào thân cây để nghỉ ngơi đôi chút.

Một thân ảnh màu trắng đột nhiên xuất hiện trong tầm mắt rồi rất nhanh tiến đến trước mặt gã. Đúng như gã đã dự liệu, Tô Tố Tố quả nhiên rất nhanh đã quay lại. Gã đột nhiên có cảm giác kế hoạch của mình đã sắp thành công.

“Tô đại mỹ nhân, nàng trở lại nhanh thật!” Diệp Vô Ưu cười hì hì nói, hai mắt suồng sã không ngừng quét khắp người nàng.

”Diệp công tử, Nhị điện hạ hy vọng có thể cùng ngài gặp mặt nói chuyện.” Tô Tố Tố nói thẳng vào chuyện. Đến lúc này, nàng cũng không muốn nói lòng vòng nữa.

“Tuyết Minh Văn? Ta với hắn có cái gì mà nói.” Diệp Vô Ưu bĩu môi, bộ dạng như không bằng lòng. “Tô đại mỹ nhân, thấy nàng xinh đẹp như vậy, ta mới cùng nàng nói nhiều thế, Tuyết Minh Văn đó không phải là mỹ nữ, ta không có hứng thú gì với hắn cả.”

Tô Tố Tố cảm thấy dở khóc dở cười, tên gia hỏa này nói cũng quá thẳng. Sắc lang trên thế giới này rất nhiều, nhưng kiểu háo sắc quang minh chính đại như Diệp Vô Ưu, có lẽ thật sự không có bao nhiêu.

“Diệp công tử, những người quang minh không nói lời mờ ám, tình huống hiện tại của người, ta đều biết rõ. Thái tử hiện nay và Nhị điện hạ đang tranh đoạt hoàng vị, hai người đều muốn đưa đối phương vào chỗ chết, trên thực tế, ta và người giống nhau, đều chỉ là ngoại nhân, chúng ta chỉ là chọn bên nào đối với chúng ta có lợi hơn để trợ giúp mà thôi.” Tô Tố Tố lãnh đạm nói. “Ta giúp đỡ Nhị điện hạ, bởi vì hắn có thể mang lại cho ta lợi ích lớn nhất, mà hiện giờ Diệp công tử đã bất mãn đối với Thái tử, tự nhiên là có thể cùng chúng ta tiến hành hợp tác.”

nl.“Hợp tác cũng chẳng có lợi gì với ta, không hợp tác cũng đâu có sao.” Diệp Vô Ưu uể oải nói. “Không cùng bọn nàng hợp tác, ta cũng có biện pháp đối phó với tên gia hỏa Tuyết Minh Cương đó, đương nhiên, khi nào đối phó hắn thì chưa xác định!”.kien

“Diệp công tử! Hợp tác đối với người tự nhiên cũng có lợi ích chứ.” Tô Tố Tố hơi mỉm cười. “Ta lúc trước đã nói qua, muốn Tố Tố nguyện ý dâng hiến, tịnh không phải là việc khó, chỉ cần Diệp công tử có khả năng biểu hiện ra đủ thành ý là được, mà bây giờ chỉ cần Diệp công tử nguyện ý cùng chúng ta hợp tác, thay chúng ta thu dọn Tuyết Minh Cương, vậy Tố Tố tự nhiên sẽ cho Diệp Công Tử cơ hội chiếm được Tố Tố.”

“Chỉ là cơ hội thôi sao!” Diệp Vô Ưu tỏ ra không sao bằng lòng được. “Nói cho Tô đại mỹ nhân biết, ta giúp nàng giết người mà lấy không được một nửa điểm lợi ích thật sự, cái này cũng quá thua lỗ a?”

”Diệp công tử, người tịnh không phải vì ta giết người, người chính là vì bản thân.” Tô Tố Tố cười nhẹ. “Đương nhiên, chúng ta vẫn sẽ ghi nhớ Diệp công tử giúp đỡ chúng ta, mà ta tin tưởng, Nhị điện hạ cũng sẽ tưởng thưởng cho Diệp công tử đầy đủ.”

“Đối với tưởng thưởng của Tuyết Minh Văn, ta không có cao hứng gì, trừ phi hắn có thể mang Tô đại mỹ nhân nàng làm phần thưởng. Chỉ đáng tiếc, ta biết là hắn làm không nổi.” Diệp Vô Ưu uể oải nói: “Không biết như thế này có được không, Tô đại mỹ nhân, nếu nàng có thể đáp ứng ta một yêu cầu, ta liền đồng ý đi gặp Tuyết Minh Văn.”

“Yêu cầu gì?” Tô Tố Tố không biết làm sao đành hỏi.

“Rất đơn giản, ta đây cũng không cần cầu xin Tô đại mỹ nhân nàng nguyện ý hiến dâng, chỉ cần cho ta có được tám đồng thai mỹ nữ bên cạnh nàng là được.” Diệp Vô Ưu cười hì hì nói.

Tô Tố Tố sắc mặt hơi thay đổi. Nàng cuối cùng đã hiểu, tên sắc lang này lại dán mắt lên tám tỷ muội mà nàng coi trọng nhất, bất quá, nghĩ qua một chút cũng bình thường. Tám tuyệt sắc mỹ nữ giống nhau như đúc, đối với bất kỳ nam nhân nào, đều là một loại cám dỗ chết người.

“Diệp công tư, bọn họ mặc dù đều là tỷ muội của ta, nhưng trên thực tế, ta cũng không thể đối với bọn họ đề xuất yêu cầu quá mức.” Tô Tố Tố cân nhắc, có chút khó xử nói. “Bởi vì, ta nhiều nhất chỉ dành cho Diệp công tử cơ hội kết bạn với bọn họ, trừ việc này ra, không thể cho Diệp công tử bất cứ sự giúp đỡ nào khác.”

“Không sao cả, như vậy là đủ rồi.” Diệp Vô Ưu hài lòng nói. “Tô đại mỹ nhân, vậy bây giờ đi thôi, ta với nàng đi gặp Tuyết Minh Văn, xem hắn muốn nói gì với ta!”

Tô Tố Tố cuối cùng cũng thở phào một hơi. Nàng vẫn thật sự lo lắng Diệp Vô Ưu thừa cơ đòi giá trên trời, đề ra loại yêu cầu phi lý, đến khi đó, nàng chỉ sợ là đáp ứng cũng không được, không đáp ứng cũng không xong, vậy thì thật phiền toái.

Có điều nàng thế nào cũng không ngờ được Diệp Vô Ưu theo nàng mặc cả trả giá, nhưng trên thực tế, chẳng qua là để giảm bớt cảnh giác ở nàng mà thôi. Mục đích chính của gã, căn bản không phải muốn Tô Tố Tố đáp ứng yêu cầu đó của hắn. Cho dù gã cuối cùng vẫn muốn chiếm được tám đồng thai mỹ nữ đó, nhưng lại dự định hạ thủ theo con đường khác.
o0o

“Diệp công tử, chúng ta lại được gặp nhau.” Khi nhìn thấy Diệp Vô Ưu, Tuyết Minh Văn vẫn rất khách khí, chỉ tiếc là, Diệp Vô Ưu lại chẳng hề có chút khách khí nào với hắn.

“Đúng vậy, lại gặp mặt! Chà! Cũng muộn rồi và ta cũng đã mệt, mọi người đừng nói vòng vo nữa, nói thẳng vào chủ đề đi.” Diệp Vô Ưu mệt mỏi nói: “Nhị điện hạ, ngài muốn tự thân gặp ta là có chuyện gì?

“Diệp công tử, nghe Tô tiên tử nói, người đối với Thái tử có chút bất mãn?” Tuyết Minh Văn hơi trầm ngâm, vừa quan sát nét mặt của Diệp Vô Ưu, vừa hỏi.

”Tô đại mỹ nhân đều đã nói qua một lần, ngài lại hà tất phải hỏi nữa?” Diệp Vô Ưu tỏ ra không nhẫn nại. “Các người nếu như không tin ta, thì không phải đến tìm ta. Ta mới vừa nói qua với Tô đại mỹ nhân, cùng các người hợp tác hay không, với ta đều không có quan hệ gì!”

“Diệp công tử, có lẽ ta hơi cẩn thận một chút, bất quá, vì việc này rất trọng đại, ta không thể không thận trọng.” Tuyết Minh Văn hơi mỉm cười. Hắn mặc dù nói là sự việc này, lại thủy chung không nói rõ ràng là sự tình gì, nguyên nhân đơn giản là mấy từ ám sát Tuyết Minh Cương hắn không thể nói thẳng ra, chỉ cần mọi người trong lòng minh bạch là được.

“Được, ta biết để người tin tưởng thì có chút khó khăn, nếu không thì như thế này đi, ta nói cho người một chuyện, sau đó chắc chắn là người sẽ tin.” Diệp Vô Ưu nghĩ ngợi, nhìn nhìn Tô Tố Tố, hướng tới Tuyết Minh Văn vẫy tay: “Hêy, người qua đây kề tai, ta nói nhỏ cho mà nghe!”

“Cái này…” Tuyết Minh Văn hơi ngẩn ra, nhìn Tô Tố Tố, rồi lại nhìn Diệp Vô Ưu, cuối cùng gật đầu: “Được!”

Mặc dù trong lòng có chút lo ngại, nhưng vì có Tô Tố Tố ở bên cạnh, hắn không cho rằng Diệp Vô Ưu có thể giở được trò gì. Như hắn thấy, Diện Vô Ưu sở dĩ muốn bảo hắn đến kề tai, chắc chuyện này bất tiện để Tô Tố Tố nghe thấy mà thôi.

Không chỉ là hắn không hoài nghi, ngay cả Tô Tô Tô cũng không có chút nghi ngờ. Thế là, dưới ánh mắt chăm chút của nàng, Tuyết Minh Văn đi đến bên cạnh Diệp Vô Ưu, sau đó, Diệp Vô Ưu hơi nghiêng người qua, kề vào tai.

“Nhị điện hạ, ta nói cho người biết…” Diệp Vô Ưu từ từ nói, lòng bàn tay trong nháy mắt đã ngưng tụ toàn bộ sức lực, đột nhiên vỗ vào đầu hắn: “Ngươi là một thằng ngốc!”
“Ách…” Một tiếng kêu thảm ngắn ngủi vang lên, khi Tô Tố Tố có phản ứng thì đã quá trễ. Đầu Tuyết Minh Văn, thiếu chút nữa bị Diệp Vô Ưu đập vỡ nát, hắn yếu ớt ngã từ từ xuống đất, hiển nhiên là đã sống không nổi rồi.

“Diệp Vô Ưu, ngươi…” Tô Tố Tố phẫn nộ tím mặt, thình lình một chưởng vỗ về phía Diệp Vô Ưu.

nl.Diệp Vô Ưu tả thủ khua lên, vòng tay bắn ra mấy đạo quang mang, ở bên cạnh hắn hình thành một vừng sáng che phủ, đồng thời, gã nhanh chóng kêu lên: “Tô đại mỹ nhân, Tuyết Minh Văn đã chết rồi, nàng dù giết ta, hắn cũng không thể sống lại, nàng hãy suy nghĩ một chút, hợp tác với ta đi, ta bảo đảm làm Tố Y môn của nàng đạt được lợi ích như ban đầu Tuyết Minh Văn nhận lời với nàng!”.kien

Nói xong câu này, Diệp Vô Ưu liền rất nhanh tránh về phía cửa. Một chưởng của Tô Tố Tố kích trúng vòng sáng che phủ bên cạnh hắn, đánh vỡ quang tráo, nhưng tịnh không làm tổn thương đến Diệp Vô Ưu.

“Tô đại mỹ nhân, nàng giải quyết tốt hậu quả đi, ta đi trước đây, nghĩ kỹ thì đến tìm ta!” Thanh âm Diệp Vô Ưu từ xa xa truyền lại, Tô Tố Tố vốn muốn đuổi theo, nhưng sau đó không biết lại nghĩ đến cái gì, bỏ không truy kích nữa, gương mặt thanh tú mĩ lệ, lại trở nên khó coi lạ thường.

o0o

“Thành công thật quá dễ dàng, đúng là một chút thách thức cũng không có.” Trở về phòng, Diệp Vô Ưu tự lẩm bẩm một mình, sau đó liền nhanh chóng cởi ngoại y, chui vào trong chăn, tiện tay ôm lấy thân thể mềm mại vẫn xích lõa của Lãnh Tâm Âm.

“Ngươi mới vừa đi đâu vậy?” Giọng nói Lãnh Tâm Âm vang lên, không biết là từ lúc nào, nàng đã tỉnh lại.

“Sư phụ lão bà, nàng tỉnh rồi à?” Diệp Vô Ưu tỏ ra có chút cao hứng: “Ta nói cho nàng biết, ta vừa mới giúp nàng làm xong một đại sự, nàng mau nói sao mà báo đáp ta đây!”

“Ngươi vẫn còn muốn ta báo đáp ngươi thế nào?” Lãnh Tâm Âm hừ một tiếng, không chút hảo khí nói: “Còn nữa, ngươi có thể giúp ta làm đại sự gì? Ngươi không mang cho ta thêm phiền phức thì đã là tốt rồi!”

“Sư phụ lão bà, ta lần này thật sự là đã giúp nàng làm một đại sự. Ta giúp nàng giết chết cái tên gia hỏa Tuyết Minh Văn đó rồi!” Diệp Vô Ưu cười hì hì, song thủ bao lấy ngọc nhũ đàn tính kinh người của Lãnh Tâm Âm, nhẹ nhàng nhào nặn: “Thế nào? Đây là đại sự chứ!”

“Ngươi cho rằng ta sẽ tin ngươi sao?” Lãnh Tâm Âm vẫn không có hảo khí nói: “Ngươi dù muốn bịa chuyện cũng phải đổi kiểu đi? Kiểu nói láo này căn bản không thể có người tin, ngươi còn nói ra được sao?”

“Ta không bịa chuyện!” Diệp Vô Ưu có chút buồn bực, hắn rõ ràng là nói thực, sao nàng lại không chịu tin chứ? Để trả thù, hắn vò mạnh hai cái vào trên ngọc nhũ cao vút đó của nàng: “Sư phụ lão bà, nàng nếu như không tin, bây giờ cùng ta đi xem rõ, thi thể của Tuyết Minh Văn vẫn ở trong phòng hắn!”

Lãnh Tâm Âm hơi ngẩn ra, nàng cuộn người lại, đôi mắt xinh đẹp trừng lên nhìn Diệp Vô Ưu, rất lâu sau, nàng mới có chút hoài nghi, hỏi: “Ngươi nói nghiêm túc chứ?”

“Ta lừa nàng làm cái gì!” Diệp Vô Ưu tức tối nói: “Không phải là nàng nói muốn giết chết Tuyết Minh Văn sao? Ta liền giúp nàng giết hắn, kết quả là nàng vẫn không thấy cảm kích, sớm biết vậy ta đã không giết hắn!

“Vậy ta với ngươi nói xem, ngươi cuối cùng giết hắn thế nào?” Lãnh Tâm Âm vẫn là có chút không tin tưởng.

“Không muốn nói. Nàng không tin thì thôi!” Diệp Vô Ưu hừ một tiếng.

“Ngươi không nói, ta sao tin được? Tuyết Minh Văn dù tu vi không ra sao, nhưng bên cạnh hắn còn có Tô Tố Tố, ngươi căn bản không phải là đối thủ của Tô Tố Tố, ngươi bảo ta sao mà tin ngươi có thể giết chết Tuyết Minh Văn?” Lãnh Tâm Âm hơi bực mình nói: “Ngưoi nếu nói là Hoa Vân La giúp ngươi giết, ta còn dễ tin một chút!”

Quyển 8 - Chương 8: Sấn Hỏa Đả Kiếp Yếu Hiệp Mỹ Nữ

Diệp Vô Ưu có chút buồn bực vì Lãnh Tâm Âm sao lại không tin chứ? Hắn lại không nghĩ, ngay cả bản thân cũng không ngờ có thể giết chết Tuyết Minh Văn dễ dàng như vậy, huống hồ là Lãnh Tâm Âm?

“Nếu ta đúng là đã giết Tuyết Minh Văn thì sao?” Diệp Vô Ưu tức tối hỏi.

“Nếu ngươi thật sự giết Tuyết Minh Văn, bất kể đề xuất yêu cầu gì, ta đều đáp ứng. Nói vậy được chưa?” Lãnh Tâm Âm khẽ hừ một tiếng.

“Sư phụ lão bà! Cái này là chính nàng nói đấy nhé, sau này đừng có mà hối hận!” Diệp Vô Ưu vội vàng nói, điều kiện này của Lãnh Tâm Âm, làm gã rất thỏa mãn.

“Ngươi cho rằng ta giống ngươi nói mà không làm sao?” Lãnh Tâm Âm không chút hảo khí nói.

“Ta khi nào nói mà không làm.” Diệp Vô Ưu kêu nhỏ.

“Tử sắc lang, tất cả những gì ta nói đều giữ lời. Ngươi nói xem, ngươi sao mà giết được Tuyết Minh Văn, xem có thể làm ta tin được hay không!” Lãnh Tâm Âm hừ một tiếng.

“Nói thì nói, nàng nghe cho kỹ này!” Diệp Vô Ưu bĩu môi, bắt đầu thuật lại, một chút cũng không giấu diếm, một năm một mười nói hết mọi việc đã xảy ra.

“Ngươi giết Tuyết Minh Văn đơn giản vậy thôi sao?” Nghe Diệp Vô Ưu nói xong, Lãnh Tâm Âm vẫn không tin tưởng lắm: “Ngươi thật không lừa ta chứ?”

“Nàng nếu không tin, bây giờ cùng ta đi xem ngay, thi thể Tuyết Minh Văn tám phần chắc vẫn ở đó!” Diệp Vô Ưu bực tức nói.

“Vậy cũng quá dễ dàng.” Lãnh Tâm Âm tự lẩm bẩm, bất quá nàng lúc này đã có chút tin tưởng. “Bất quá, nếu Tuyết Minh Văn thật sự đã chết, sao bây giờ một chút động tĩnh vẫn chưa có?”

“Tô Tố Tố tám phần có lẽ là vẫn đang nghĩ làm sao thu xếp hậu quả!” Diệp Vô Ưu uể oải nói: “Nàng ta hiện giờ khẳng định không biết làm thế nào mới giải quyết tốt. Bảo bối sư phụ của ta, chúng ta khỏi lo việc này đi, cứ ngủ một giấc thật ngon đã, bảo đảm khi chúng ta tỉnh dậy, nàng sẽ biết tin tức Tuyết Minh Văn đã chết.”

“Tử sắc lang! Chỉ biết ngủ!” Lãnh Tâm Âm bất mãn mắng một câu, như nàng biết, cái Diệp Vô Ưu gọi là ngủ, tám phần chắc lại là muốn chiếm tiện nghi của nàng.

Bất quá, Lãnh Tâm Âm rất nhanh phát hiện lần này nàng lại nghĩ sai. Diệp Vô Ưu thật sự là muốn ngủ, không lâu sau, gã đã ngủ mê mệt, chỉ là, tên gia hỏa này ngủ mà cũng không thành thực, vẫn ôm lấy đôi ngọc nhũ đó làm nàng muốn dậy cũng không được, bất đắc dĩ đành nằm trong lòng gã cùng ngủ, chỉ là, trong lòng nàng đang có suy nghĩ, thế nào cũng không ngủ được.

o0o

Cũng không biết đã ngủ bao lâu. Diệp Vô Ưu cảm giác trên người hơi đau nhức, sau đó liền tỉnh dậy, mơ mơ màng màng mở mắt ra, liền phát hiện Lãnh Tâm Âm đang ngồi ở bên giường, thò tay muốn ôm nàng, kết quả bị Lãnh Tâm Âm trừng mắt lườm còn ra sức véo lên tay gã một cái. Lần này rất mạnh, kết quả là, Diệp Vô Ưu đã hoàn toàn tỉnh lại.

nl.“Sư phụ lão bà, nàng mưu sát thân phu a!” Diệp Vô Ưu dụi dụi mắt, từ trên giường ngồi dậy, miệng đồng thời oán trách.

“Heo cũng không thể ngủ như ngươi!” Lãnh Tâm Âm không chút hảo khí nói: “Còn không mau dậy đi? Lúc này là lúc nào rồi!”

“A? Lúc nào rồi?” Diệp Vô Ưu buồn bực hỏi.kien

“Mặt trời sắp xuống núi rồi, mọi người đợi có một mình ngươi. Ngươi còn ngủ!” Lãnh Tâm Âm giận dữ nói.

“Chờ một mình ta? Chờ ta làm cái gì, ăn cơm hả?” Diệp Vô Ưu buồn phiền hỏi, sở dĩ nghĩ đến ăn, là bởi vì gã phát hiện bụng hơi đói.

“Ăn cái đầu ngươi, về Phiêu Hương thành rồi ăn!” Lãnh Tâm Âm vừa bực mình vừa buồn cười: “Mọi người đợi ngươi về Phiêu Hương thành!”

“Quay về ư? Không phải còn muốn đi săn sao?” Diệp Vô Ưu có chút bối rối.“Người đều chết rồi, còn săn bắn cái gì?” Lãnh Tâm Âm khẽ hừ một tiếng. “Tử sắc lang! Ta nói thì sẽ làm, sau này ngươi có yêu cầu gì, ta đều sẽ đáp ứng!”

“Không phải Tuyết Minh Văn đã chết rồi sao? Còn gì hay hơn nữa chứ.” Diệp Vô Ưu nói nhỏ một câu, trong lòng lại rất vui mừng. Cười hì hì nói: “Sư phụ lão bà, gọi ta một tiếng phu quân trước đi!”

“Ngươi!” Lãnh Tâm Âm đưa mắt lườm Diệp Vô Ưu. “Ngươi đúng là rảnh rỗi!”

“Sư phụ lão bà! Chính là nàng nói, bất kể yêu cầu gì của ta, nàng đều sẽ đáp ứng mà!” Diệp Vô Ưu lộ vẻ vô tội nói.

“Gọi thì gọi, phu quân! Vậy được chưa?” Lãnh Tâm Âm hứ một tiếng.

“Cũng không tệ, đáng tiếc không có cảm tình gì, xem ra sau này phải huấn luyện nhiều hơn.” Diệp Vô Ưu hì hì cười, mặc dù Lãnh Tâm Âm rõ ràng là miễn cưỡng, nhưng gã cũng vẫn hài lòng, dù sao Lãnh Tâm Âm đã nói, sau này không quản yêu cầu cái gì nàng cũng đều đáp ứng, gã có thể từ từ hưởng thụ.

“Luyện cái đầu ngươi! Nhanh lên một chút, tất cả đều đang đợi ngươi đấy!” Lãnh Tâm Âm thúc giục nói. Tên gia hỏa này mặc quần áo cũng chậm, đợi có chút sốt ruột.

“Đúng rồi, sư phụ lão bà, Tô Tố Tố đó không nói là ta giết Tuyết Minh Văn?” Diệp Vô Ưu vừa mặc quần áo vừa thuận miệng hỏi: “Còn nữa, lão đầu hoàng đế đó không truy cứu việc này sao?”

“Hắn muốn truy cứu cũng không thể.” Lãnh Tâm Âm lãnh đạm nói: “Bởi vì hắn cũng đã chết rồi.”

“Cái gì?” Diệp Vô Ưu cả kinh: “Hoàng đế cũng đã chết? Ai giết?”

“Tuyết Minh Văn giết.” Lãnh Tâm Âm bình tĩnh nói: “Tuyết Minh Văn muốn soán vị nên mới giết Hoàng thượng, sau đó Tuyết Minh Cương giết tên phản tặc Tuyết Minh Văn này, sự tình chỉ đơn giản có vậy.”

“Vậy rõ ràng là bịa đặt mà cũng có người tin sao?” Diệp Vô Ưu nhịn không nổi nói, hắn tự nhiên không thể tin là Tuyết Minh Văn thật đã giết hoàng thượng. Khi Tuyết Minh Văn chết, Hoàng thượng vẫn chưa chết!

“Không có ai tin cũng chẳng hề quan trọng, quan trọng là bây giờ Hoàng đế đã chết, Tuyết Minh Văn cũng đã chết, vì thế Tuyết Minh Cương vô luận thế nào cũng lên ngôi hoàng đế.” Lãnh Tâm Âm ảm đạm nói: “Còn như việc hoàng thượng và Tuyết Minh Văn sao mà chết, cái này đã không có quan hệ gì rồi.” “Cái đó cũng đúng, bất quá không có gì đáng kể. Thế nào thì cũng không quan tâm đến việc này.” Diệp Vô Ưu thuận miệng nói: “ Sư phụ lão bà, việc này đã làm xong, chúng ta đã có thể li khai Phiêu Hương đế quốc hay không?”

“Không nhanh như vậy đâu, vẫn cần chút thời gian để giải quyết hậu quả.” Lãnh Tâm Âm lắc đầu: “Có lẽ phải mười ngày, nửa tháng thậm chí không chừng là cả tháng!”

“Ừ!” Diệp Vô Ưu đáp một tiếng. Thực tế thì gã cũng không muốn đi ngay vì một nguyên nhân đơn giản, Phiêu Hương thành vẫn có rất nhiều đại mỹ nhân, Tô Tố Tố và tám đồng thai tỷ muội đó, còn có Lâm Thanh và Lâm Lộng Nguyệt, lại còn Dạ Khanh Khanh mơ hồ đó nữa. Nếu li khai như vậy, chẳng phải là gã sẽ lỗ to sao.

o0o

Trước khi trời tối, cả bọn Diệp Vô Ưu đã về đến Phiêu Hương thành, Lãnh Tâm Âm và Tuyết Minh Cương đã đi đến hoàng cung, cụ thể làm cái gì, Diệp Vô Ưu cũng chẳng muốn để ý. Dù sao cũng không ngoài việc đại loại như tuyên bố hoàng thượng băng hà sau đó Tuyết Minh Cương kế vị, đối với những việc này, Diệp Vô Ưu tịnh không quan tâm. Gã chỉ quan tâm đến mỹ nữ của hắn.

Vừa mới quay về khách điếm, đã có mỹ nữ tìm đến cửa, mà mỹ nữ này, không phải ai khác, chính là Tô Tố Tố.

nl.“Diệp công tử, có rảnh không? Tố Tố có chút việc muốn cùng người nói chuyện.” Tô Tố Tố cười ngọt ngào, cũng mặc kệ bên cạnh Diệp Vô Ưu còn có Hoa Vân La, cái hũ dấm này không rõ lúc nào sẽ ngẫu nhiên nổi máu ghen.kien

“Tô tiểu muội a, Vô Ưu nhà chúng ta, hiện tại không rảnh!” Hoa Vân La hi hi cười: “Nếu muội muốn tìm hắn, có thể một lúc lại đến nhé!”

“Đúng, đúng đó, Tô đại mỹ nhân, ta hiện giờ không rảnh, nàng có việc gì, lần sau hẵng nói.” Diệp Vô Ưu vội nói. Gã mặc dù không muốn nói vậy, nhưng không dám đắc tội với Hoa Vân La, Hoa Vân La bây giờ là nam nữ thông sát, đám mỹ nữ lớn nhỏ bên cạnh gã, tựa hồ đều do Hoa Vân La cầm đầu, nói không cho gã lên giường, thì đến tối liền không có mỹ nữ nào ngủ cùng.

“Hoa Cung chủ, tỷ cũng không nghĩ đến việc Diệp công tử ám sát Tuyết Minh Văn sẽ được thông báo cho toàn thành sao?” Tô Tố Tố cười nhẹ, “Hay là mọi người không sợ? Có điều việc này mà truyền ra, đối với mọi người hoàn toàn không có lợi gì.”

“Tô đại mỹ nhân! Nàng cũng không nghĩ việc nàng giết hoàng thượng Phiêu Hương đế quốc cũng được thông báo cho toàn thành sao?” Diệp Vô Ưu cười hì hì, hắn không hề sợ uy hiếp của Tô Tố. Lúc quay về hắn đã hỏi qua Lãnh Tâm Âm, biết được Hoàng thượng tịnh không chết trong tay Tuyết Minh Cương, nên gần như có thể khẳng định Hoàng thượng thực sự đã bị Tô Tố Tố giết. Nguyên nhân đơn giản, bởi vì nếu Hoàng thượng vẫn còn, vậy nàng chắc chắn phải gánh vác trách nhiệm về việc Tuyết Minh Văn bị ám sát, sở dĩ nàng dứt khoát một công đôi việc, giết chết hoàng thượng, gián tiếp giúp đỡ Tuyết Minh Cương vì như vậy Tuyết Minh Cương tự nhiên cũng sẽ không đến gây phiền phức với nàng.

Tô Tố Tố sắc mặt hơi đổi, miễn cưỡng cười nói: “Diệp công tử, nếu không có căn cứ, hy vọng người không nói bừa bãi.”

“Nàng có thể nói bừa bãi, ta sao lại không thể nói bừa bãi chứ?” Diệp Vô Ưu uể oải nói: “Tô đại mỹ nhân, nàng có thể nói ta đã giết Tuyết Minh Văn, ta đương nhiên cũng có thể nói nàng đã giết hoàng thượng.”

“Diệp công tử, khi người giết Tuyết Minh Văn, chính là ta ở bên cạnh nhìn thấy.” Đôi mày liễu Tô Tố khẽ nhíu lại.

“Tô đại mỹ nhân, khi nàng giết hoàng thượng, ta cũng ở bên cạnh nhìn thấy!” Diệp Vô Ưu cười hi hi.

“Diệp công tử, ngài hình như đang chơi xấu.” Tô Tố Tố có chút tức giận nói.

“Nàng muốn nói vậy cũng không hẳn không được.” Diệp Vô Ưu không đồng ý cũng không phủ nhận: “Tóm lại, Tô đại mỹ nhân, bản thân ta ghét nhất là bị người khác uy hiếp. Nàng nếu có việc gì cầu xin ta, thì vui vẻ cùng ta thương lượng, nhân tiện cho ta chút lợi ích. Nàng xinh đẹp vậy, nếu cho ta thêm một chút lợi ích, ta nhất định sẽ giúp nàng.”

“Được rồi, tiểu sắc lang, ngươi với nàng từ từ nói chuyện, ta cũng chẳng muốn quản đến các người!” Hoa Vân La ở bên cạnh chêm vào một câu, nói xong liền lắc người nhẹ bay ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại hai người Diệp Vô Ưu và Tô Tố Tố.

“Diệp công tử, người đã nói, có thể bảo đảm để ta lấy được những lợi ích mà Tuyết Minh Văn đã chấp nhận!” Hoa Vân La đi ra xong, Tô Tố Tố bực mình nói.

“Ta đúng là đã nói như vậy, có điều ta không thể miễn phí cho nàng nhiều lời ích như vậy được.” Diệp Vô Ưu cười hì hì: “Ban đầu Tuyết Minh Văn đáp ứng nàng nhiều lợi ích như vậy nhưng trên cơ sở là nàng sẽ giúp hắn lên ngôi hoàng đế, hiện giờ nàng vẫn muốn ta cho nàng lợi ích, nhưng mà, nàng có giúp ta được việc gì đâu!”

Quyển 8 - Chương 9: Tô Tố Tố Đích Điều Kiện

“Diệp Vô Ưu, nếu không phải ngươi phá hoại hảo sự của ta, những thứ mà ta muốn đoạt được, Tuyết Minh Văn đều có thể cho ta, ta còn cần phải đến tìm ngươi làm gì?” Tô Tố Tố cuối cùng không thể nhịn nổi, tức giận nói.

“Tô đại mỹ nhân, cái này cũng không thể trách ta được. Có trách thì chỉ có thể trách bản thân nàng thôi.” Diệp Vô Ưu cười hì hì nói: “Ai bảo nàng đòi ta làm?”

“Bỉ ổi!” Tô Tố Tố phẫn nộ mắng.

“Bỉ thử! Bỉ thử! Nàng so với ta cũng chẳng tốt hơn bao nhiêu.” Diệp Vô Ưu uể oải nói: “Ban đầu nàng lừa ta đến Phiêu Hương tháp, suýt chút nữa là lấy cái mạng ta. Ta lừa nàng một lần, chỉ là lấy cái mạng Tuyết Minh Văn mà thôi, tính ra thì nàng vẫn còn lời.”

“Diệp Vô Ưu! Nói như vậy là ngươi không định thực hiện lời hứa trước kia phải không? Ta nói ngươi biết, ngươi có thể giết được Tuyết Minh Văn, ta cũng có thể giết Tuyết Minh Cương!” Tô Tố Tố nổi nóng.

“Tô đại mỹ nhân, đầu óc nàng cũng không tệ nhỉ?” Diệp Vô Ưu kinh ngạc nhìn nàng ta: “Ta nhớ rõ ràng đã nói qua với nàng, ta đối với Tuyết Minh Cương rất khó chịu, nàng muốn giết hắn, ta không chừng còn phải cảm tạ nàng nữa.”

nl.“Lời ngươi nói có đáng tin không?” Tô Tố Tố hừ lạnh một tiếng.

“Ai, nàng đã nghĩ lời ta nói không đáng tin, vậy nàng cũng đừng đến tìm ta đòi hảo xử nữa.” Diệp Vô Ưu không thèm để ý nói: “Kì thực Tô đại mỹ nhân cũng có thể đến tìm Tuyết Minh Cương yêu cầu lợi ích mà, không quản nói thế nào, nàng cũng đã giúp hắn giết chết Hoàng thượng, cũng coi như là đã giúp hắn một việc lớn rồi.”.kien

“Ngươi cho là ta ngu vậy sao?” Tô Tố Tố tức giận không thôi: “Ta lúc trước luôn giúp Tuyết Minh Văn, bây giờ ta đi tìm Tuyết Minh Cương, hắn có thể cho ta ăn quả ngọt sao?

“Cũng không nhất định thế. Nàng xinh đẹp như vậy, đi làm quý phi gì đó cho hắn, nói không chừng cũng được đấy.” Diệp Vô Ưu cười hì hì: “Có khi vận khí nàng tốt thì còn có thể làm Hoàng hậu nữa. Đến khi đó, những lợi ích Tuyết Minh Văn có thể cho nàng, tự bản thân nàng cũng có thể lấy được.”

“Diệp Vô Ưu! Ngươi đừng quá đáng!” Tô Tố Tố hừ nhẹ: “Ta mà giận lên thì việc gì cũng có thể làm được!”

“Ai, Tô đại mỹ nhân, nàng hà tất phải tức giận như vậy?” Diệp Vô Ưu ngáp một cái: “Nghe nói tức giận sẽ sinh ra nếp nhăn đó. Tô đại mỹ nhân nàng đẹp vậy, nếu có vài nếp nhăn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt khả ái của nàng đó.”

Không đợi Tô Tố Tố phát tác. Diệp Vô Ưu khẩn trương nói tiếp: “Kì thật, ta cũng không phải không muốn cho nàng lợi ích, bất quá nàng dù sao cũng phải cho ta một chút lợi ích chứ?”

“Ngươi muốn lợi ích gì?” Tô Tố Tố quát hỏi.

“Tô đại mỹ nhân, tối qua ta thực ra đã nói với nàng rồi, giới thiệu cho ta tám đồng thai sư muội đó của nàng là được!” Diệp Vô Ưu cười hi hi: “Nói ra, nàng lại còn được nhờ đằng khác, nàng nói Tuyết Minh Văn đáp ứng nàng lợi ích gì gì đó, nhưng trên thực tế, có ta ở đây, Tuyết Minh Văn khẳng định làm không nổi hoàng thượng và mấy lợi ích đó đều là giả tạo. Hắn cũng không cách nào cho nàng nửa điểm lợi ích, Tố Y Môn của nàng vẫn sẽ lặng lẽ vô danh.”

“Ngươi tự tin vậy sao?” Tô Tố Tố không phục: “Có ta giúp đỡ Tuyết Minh Văn, hắn nhất định có thể làm hoàng đế!”

“Tô đại mỹ nhân, nàng nhìn rõ hiện thực đi có được không? Tuyết Minh Văn ngay cả thái tử cũng không kịp làm thì đã chết rồi.” Diệp Vô Ưu không sợ, đả kích thẳng vào điểm yếu của nàng.
“Đó là ngươi dùng thủ đoạn bỉ ổi!” Tô Tô Tố phẫn nộ nói.

“Thủ đoạn bỉ ổi các ngươi đã dùng có thể kém ta sao? Cổ nhân có nói ‘Được làm vua thua làm giặc’, thua thì thua, còn tìm lý do gì đi nữa cũng đều là vô ích.” Diệp Vô Ưu có chút không nhẫn nại nói: “Tô đại mỹ nhân, nếu không phải là nàng xinh đẹp và còn có tám sư muội đồng thai đó của nàng thực sự làm ta động tâm, ta cũng chẳng có tâm tình cùng nàng nói nhiều như vậy. Bây giờ chúng ta nói đến chánh sự đi, ban đầu Tuyết Minh Văn đáp ứng nàng những lợi ích gì?”

“Tố Y Môn chúng ta rất đông người, nhưng lại gần như không có thu nhập, vì thế chúng ta cần có tiền.” Tô Tô Tố hít nhẹ một hơi, cố gắng làm bản thân bình tĩnh, để không phát tác. Tên sắc lang này đối với nàng và tám sư muội xinh đẹp tỏ rõ dục vọng không hề che đậy, làm trong lòng cảm thấy không thoải mái: “Ngoài ra, Tố Y Môn bọn ta hiện giờ cơ hồ không có chút tiếng tăm, vì thế chúng ta còn cần danh tiếng nữa.”

Ngừng một chút rồi nàng lại nói tiếp: “Nếu Tuyết Minh Văn lên ngai vàng, hai điểm này, hắn đều có thể làm vừa lòng ta.”

“Tiền? Thấy quan hệ giữa nàng với thủ phủ gì đó ở Phiêu Hương thành cũng không tệ mà, hắn không phải có rất nhiều tiền sao?” Diệp Vô Ưu cảm thấy kì quái hỏi.

“Ta chỉ là có quan hệ không tệ với nữ nhi của ông ta thôi, mà hiện giờ ông ta cũng muốn ném Tuyết Minh Văn sang một bên, vì thế chúng ta thoạt nhìn thì có vẻ quan hệ rất tốt nhưng trên thực tế ông ta không thể xuất tiền để nuôi cả vạn môn đồ của Tố Y Môn bọn ta.”

“Tố Y Môn của nàng đông người nhưng là người kiểu gì thế?” Diệp Vô Ưu không khỏi cảm thấy hiếu kỳ.

“Bọn họ đa phần đều là những nữ tử bơ vơ không nơi nương tựa, một số bị trượng phu ruồng bỏ, một số thì trượng phu chết mà không có con cái, còn có một số là nữ hài nhi vừa mới sinh thì bị vứt bỏ, Tố Y Môn chúng ta nuôi dưỡng chúng thành người.” Tô Tố Tố hơi trầm mặc nói: “Bản thân bọn họ đều đã khó mà kiếm tiền tự nuôi sống, mà nhiều người như vậy ở chung thì thành một khoản chi tiêu rất lớn.”

“Thật thế sao.” Diệp Vô Ưu ngớ ra, không nghĩ nổi là thế. Tố Y Môn này tựa hồ vẫn là một môn phái không đến nỗi tệ, thu nhận nhiều người vậy, nghe Tô Tố Tố nói những lời này, mấy người đó đối với Tô Y Môn mà nói đúng là gánh nặng to lớn.

“Nàng nói là cần tiền thì ta còn có thể hiểu, nhưng mà Tố Y Môn của nàng cần danh tiếng để làm gì? Theo lý mà nói, hiện giờ có một Tố Y tiên tử nàng, danh tiếng của Tố Y Môn cũng không nhỏ mà?” Diệp Vô Ưu vẫn có nghi vấn, nhịn không nổi hỏi.
“Rất đơn giản, chúng ta phải để cho tỷ muội Tố Y Môn có một chỗ dựa mạnh mẽ.” Tô Tố Tố khẽ than: “Hiện tại Tố Y Môn có nhiều nữ tử chưa kết hôn, chúng ta cũng hy vọng bọn họ cuối cùng có thể tìm được một nơi chốn tốt, với lại chúng ta không hy vọng bọn họ gả cho nam nhân nào đó rồi sau này lại bị ức hiếp. Vì thế chúng ta nhất thiết phải cho bọn họ một nương gia lớn mạnh đó chính là Tố Y Môn chúng ta.”

“Nếu những gã nam nhân lấy bọn họ, thật sự yêu bọn họ, nương gia các nàng cường mạnh hay không cũng đâu có quan hệ, nếu không yêu bọn họ, cho dù nương gia các nàng có cường mạnh cũng không thể yêu đâu!” Diệp Vô Ưu có chút mê muội nói.

nl.“Ngươi nói thật ra không sai. Điểm này chúng ta cũng hiểu, nhưng mà nhiều nam nhân đều có thể thay lòng đổi dạ, chúng ta chỉ là hy vọng, nữ nhân từ Tố Y Môn cho dù bị nam nhân phản bội, bọn họ cũng không phải chịu những tổn thương thể xác, bởi vì trước đây đã có không ít những việc tương tự, vài tỷ muội thậm chí bởi vậy mà chết.” Tô Tố Tố nhỏ giọng nói: “Chúng ta không nghĩ được biện pháp giải quyết tốt hơn, chỉ đành dùng biện pháp trị phần ngọn không trị gốc, vết thương tâm hồn có thể dần dần khôi phục, nhưng một khi trên thân thể có những vết thương thì khó mà bù đắp, hoặc là tử vong, cái đó căn bản không có cơ hội khôi phục.”.kien

“Nói cũng có chút đạo lý.” Diệp Vô Ưu nghĩ nghĩ rồi gật đầu: “Được rồi, con người ta kì thật rất đơn giản, việc gì thích thì làm, không thích thì không làm. Ta cũng tin là nàng không bịa đặt, đương nhiên nếu nàng bịa đặt, ta sau này cũng sẽ biết. Căn cứ vào những gì nàng nói, xem ra việc nàng không phải là vì bản thân, mà là vì nghìn vạn nữ nhân không chốn nương tựa. Ta sẽ giúp đỡ nàng mà không đòi hỏi gì.”

“Ngươi hảo tâm vậy sao?” Tô Tố Tố sững sờ, hiển nhiên là không tin.

“Uy, nàng không tin thì thôi, ta hiếm khi có lòng tốt lắm!” Diệp Vô Ưu bất mãn nói: “Bất quá, ta tuyên bố trước, nhà ta mặc dù có tiền, nhưng mà không thể lấy tiền trong nhà giúp nàng. Đương nhiên, nàng cũng yên tâm, ta sẽ nghĩ biện pháp khác, để các nàng có thể kiếm được tiền, còn danh tiếng Tố Y Môn ta cũng sẽ nghĩ cách giúp nàng nâng cao.”

“Ngươi có biện pháp gì? Có thể nói với ta không?” Tô Tố Tố vẫn còn chút hoài nghi, muốn hỏi rõ ràng.

“Tạm thời ta cũng chưa suy nghĩ cụ thể, bất quá đã có chút đại khái.” Diệp Vô Ưu nghĩ một chút rồi nói: “Thông qua Tiên bảng và Môn phái bảng của Thiên Nhai Thư Viện, có thể nhanh chóng nâng cao danh tiếng Tô Y Môn của nàng. Còn như việc kiếm tiền, ta nghĩ Thiên Nhai Thư Viện có thể nuôi được nhiều người đó, bọn họ nên biết làm sao để kiếm tiền.”

“Thiên Nhai Thư Viện?” Tô Tố Tố hơi ngây ra: “Ngươi với Thiên Nhai Thư Viện có quan hệ gì?”

“Cái này tạm thời không thể nói rõ cho nàng được. Tóm lại, nàng yên tâm, việc ta bảo Thiên Nhai Thư Viện làm, Thiên Nhai Thư Viện nhất định sẽ làm. Cho dù lúc này ta bảo bọn họ đổi ta thành đệ nhất trên Tiên bảng, Tố Y Môn thành đệ nhất trên Môn phái bảng, bọn họ cũng sẽ làm.” Diệp Vô Ưu cười hì hì nói: “Đương nhiên, muốn ta nói cho nàng biết toàn bộ sự việc cũng không khó, chỉ cần nàng đối với ta tốt một chút là được.”

“Nếu ngươi có năng lực làm được những việc như đã nói, giúp Tố Y Môn có vị trí ở Vân Mộng Đại Lục, giúp chúng ta có đủ tiền để nuôi dưỡng những nữ tử không chỗ nương tựa và những nữ hài bị vứt bỏ đó, ta sẽ cảm tạ ngươi.” Tô Tố Tố dung nhãn thần kì quái nhìn Diệp Vô Ưu: “Chỉ cần ngươi thật tâm thành ý làm việc này giúp ta, sau này bảo ta ủy thân cho ngươi, cũng không phải việc khó.”

“Tô đại mỹ nhân, nàng vừa nói đấy nhé!” Nghe thấy lời này, Diệp Vô Ưu lập tức có chút cao hứng, đương nhiên, hắn còn có một câu chưa nói ra, đó chính là: “Còn tám đồng thai tỷ muội đó của nàng cũng tặng cho ta đi!”

“Tô Tố Tố ta đã nói chắc chắn sẽ giữ lời. Ta đi trước, hy vọng ngươi có thể cố gắng nhanh chóng có hành động thực tế.” Tô Tố Tố lãnh đạm nói: “Ta tạm thời sẽ ở Phiêu Hương tháp, ngươi có việc gì có thể đến đó tìm ta.”

“Sao lại ở đó?” Diệp Vô Ưu có chút kì quái.

“Những nơi khác tạm thời không an toàn.” Tô Tô Tố bình tĩnh nói: “Tuyết Minh Cương không nhất định sẽ bỏ qua cho ta, mặc dù khả năng không lớn, nhưng để phòng vạn nhất, ta vẫn không thể ở trong thành.”

“Không cần phải cẩn thận vậy chứ?” Diệp Vô Ưu nói nhỏ, đột nhiên nhớ đến một việc, vội vàng nói: “Đúng rồi, Tô đại mỹ nhân, ta có việc này muốn hỏi nàng!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau