VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thiên hạ - Chương 91 - Chương 95

Chương 91: Đột phá thất giai

Hoàng Tiểu Long thấy thần sắc Khương Đằng hoảng sợ cùng phản ứng của hắn, không khỏi lắc đầu cười cười, mình cũng không có khủng bố như vậy, không để ý đến Khương Đằng, Hoàng Tiểu Long ngồi xuống chỗ ngồi của chính mình.

Tuy trong học kỳ, Hoàng Tiểu Long không có tới qua mấy lần, nhưng mà chỗ ngồi của hắn lại không ai dám ngồi, một mực giữ lại.

“Tiểu Long!” 

Lý Lộ nhìn thấy Hoàng Tiểu Long, tự nhiên thật cao hứng, khuôn mặt lộ ra hai má lúm đồng tiền nho nhỏ.

Hoàng Tiểu Long gật nhẹ đầu, gần hai tháng không gặp, Lý Lộ gầy đi một tí, nhưng mà, lúc cười hai cái má lúm đồng tiền nhỏ trên mặt lại để cho người thoạt nhìn càng thấy đáng yêu.

Sau khi Hoàng Tiểu Long ngồi xuống một hồi, Khương Đằng vẫn đang không dám trở về ngồi xuống chỗ ngồi, mãi đến khi Hùng Mỹ Kỳ đến hắn mới dám ngồi trở lại chỗ ngồi. 

Hùng Mỹ Kỳ thấy Hoàng Tiểu Long thì có chút ngoài ý muốn, thần sắc có chút không được tự nhiên, lúc giảng bài, câu nói luôn phạm sai lầm, không yên lòng.

Sau khi nghe xong một tiết khóa, Hoàng Tiểu Long liền rời đi phòng học, sau đó trở về Đồ Thư quán, đã biết Tổng bộ Tu La môn ở Tinh Vân đại lục, Hoàng Tiểu Long muốn điều tra một chút tư liệu có liên quan đến Tinh Vân đại lục.

Một buổi sáng rất nhanh qua đi. 

Lúc Hoàng Tiểu Long từ Đồ Thư quán đi ra đã là giữa trưa, tuy năm mới qua đi mới hơn một tháng, nhưng mà ánh mặt trời giữa trưa cũng đã có chút rõ ràng, chiếu lên trên người cũng ấm áp đấy.

Lúc trở lại Thiên Huyền phủ, hai tiểu gia hỏa Hoàng Mẫn, Hoàng Tiểu Hải có lẽ lại ra ngoài đi dạo, không thấy bóng dáng, mà tiểu gia hỏa Phệ Linh Tử Hầu này cũng không có, tiểu gia hỏa này giống như trước đây, thường đi Ngân Nguyệt sâm lâm săn giết Yêu Thú tu luyện, mỗi lần đều là mấy ngày mới trở về.

Ba tiểu tử đều không có mặt chỉ có phụ mẫu Hoàng Bằng và Tô Yến, Hoàng Tiểu Long đi vào tiểu viện của hai người, sau đó truyền thụ cho mỗi người một bộ nội công công pháp, để cho hai người cố gắng tu luyện. 

Phụ mẫu Hoàng Bằng và Tô Yến tuy thiên phú Vũ hồn hạn chế, về sau rất khó đột phá đến Tiên thiên, nhưng mà tu luyện nội công lại không giống, nếu tu luyện chăm chỉ hai người đều sẽ có cơ hội đột phá Tiên thiên.

Ví dụ như Hoàng Tiểu Long tu luyện Dịch Cân Kinh, tu luyện đến thế thứ mười, lập tức có thể trở thành cao thủ nội công Tiên thiên.

Theo như Hoàng Tiểu Long đánh giá qua, cao thủ nội công Tiên thiên và cường giả Đấu khí Tiên thiên  ở thế giới này, thực lực hai bên chênh lệch không nhiều. 

Lúc hai người Hoàng Bằng và Tô Yến nghe được Hoàng Tiểu Long nói tu luyện công pháp nhi tử cho hai người về sau có thể đột phá Tiên thiên, hai người cao hứng nửa giờ không ngậm miệng được.

Truyền công pháp cho phụ mẫu, Hoàng Tiểu Long nói rõ chi tiết qua một chút lúc tu luyện chú ý một ít tình huống và một ít chỗ tối nghĩa khó hiểu cho hai người.

Hơn hai giờ về sau, Hoàng Tiểu Long mới rời đi, trở lại tiểu viện của chính mình, tiếp tục tu luyện Tu La quyết cùng Minh Vương Chi Nộ. 

Rất nhanh, một tháng trôi qua.Một tháng này, Hoàng Tiểu Long gần như là đóng cửa không ra ngoài, ngoại trừ tu luyện Tu La quyết, Dịch Cân Kinh thì chính là tu luyện Minh Vương Chi Nộ.

Một đêm này, Hoàng Tiểu Long ngồi xếp bằng ở trên hàn ngọc sàng, ánh trăng chiếu vào, song long Vũ hồn quay quanh ở sau lưng Hoàng Tiểu Long, không ngừng cắn nuốt Cửu U Minh Khí cuồn cuộn trong hư không, Cửu U Đấu khí trong kinh mạch Hoàng Tiểu Long không ngừng xoay chuyển, quay cuồng, gầm thét. 

Mà Linh lung Kim thân dựng ở đỉnh đầu Hoàng Tiểu Long, Diễm Long chi khí không ngừng tràn vào trong cơ thể Hoàng Tiểu Long.

Một lần lại một lần, Hoàng Tiểu Long không ngừng vận chuyển Tu La quyết, Cửu U Đấu khí trong kinh mạch vận hành càng lúc càng nhanh, không ngừng nhấp nhô, không ngừng trùng kích, bức tường ngăn cản Thất giai càng ngày càng mỏng.

Cứ như vậy không biết qua đi bao lâu, đột nhiên, thân thể Hoàng Tiểu Long chấn động, trong cơ thể vang lên một âm thanh vỡ tan rất nhỏ, bức tường ngăn cản Thất giai rốt cục bị xông phá, Cửu U Đấu khí phát ra tiếng hoan hô thoải mái, hướng về phía trước bốc lên, bôn tẩu, vọt vào tầng bảy trong kinh mạch, mà chỗ ngực Hoàng Tiểu Long, Khí Hải tự động hình thành, Cửu U Đấu khí xông vào trong kinh mạch tầng bảy hội tụ đến bên trong khí hải. 

Đột phá Thất giai, Khí Hải hình thành, có thể dung nạp thêm Đấu khí, trước kia nói kinh mạch trữ Đấu khí là một mảnh sông nhỏ dài hẹp vậy thì hiện tại Khí Hải hội tụ Đấu khí đã là biển lớn mênh mông.

Một khắc Hoàng Tiểu Long đột phá Thất giai này, Hắc Lam Song long Vũ hồn sau lưng hắn cũng phát sinh lột xác bằng tốc độ mà mắt thường có thể thấy được, Hắc Lam Song long long thể không ngừng trướng đại, trên khuôn mặt Long Lân trở nên càng thêm ngưng thực, dưới bụng lại dài ra một trảo, trở thành ngũ trảo, lưỡng long ngửa mặt lên trời phát ra long ngâm không thôi, Long Uy khủng bố cũng theo đó phát ra.

Mà thân thể Hoàng Tiểu Long lập loè hào quang không thôi, bên ngoài thân có một tầng hào quang ẩn ẩn lưu động. 

Trong nội tâm Hoàng Tiểu Long vui vẻ, rốt cục đột phá Thất giai rồi!

Hậu Thiên Thập giai, có hai đường ranh giới, một cái là Tứ giai, một cái là Thất giai, đa số người tu luyện mấy chục năm mới có thể đột phá Thất giai thậm chí cả đời đều không thể đột phá.

Đột phá Thất giai, chính là vương ở một ít thị trấn nhỏ, Hoàng Tiểu Long coi như là cường giả một phương. Lúc này Hoàng Tiểu Long còn không đến mười một tuổi.

Theo Hoàng Tiểu Long biết, đệ nhất cường giả thành lập Đoạn Nhận đế quốc là Đoạn Nhận Đại Đế mười ba tuổi mới đột phá Thất giai.

Hoàng Tiểu Long đè xuống vui mừng trong nội tâm, tiếp tục vận chuyển Tu La quyết, luyện hóa Cửu U Minh Khí tràn vào trong cơ thể, sau khi Hắc Lam Song long lột xác, tốc độ thôn phệ hư hhông Cửu U Minh Khí vậy mà nhanh gấp ba so với lúc ở Lục giai hậu kỳ đỉnh phong! 

Hoàng Tiểu Long đột phá Thất giai, Khí Hải hình thành, lúc mới bắt đầu, Khí Hải giống như là một cái biển lớn mênh mông khô cạn, mà theo Hoàng Tiểu Long không ngừng luyện hóa Cửu U Minh Khí, Cửu U Đấu khí bên trong khí hải không ngừng tăng lên.

Đồng thời, Cửu U Đấu khí trong kinh mạch tầng bảy không ngừng rèn luyện lấy bản thể cơ bắp Hoàng Tiểu Long, gân, còn có màng da.

Trước khi Thất giai, kinh mạch Đấu khí không cách nào rèn luyện bản thể màng da, chỉ có đạt tới Thất giai mới có thể làm được. 

Khi ánh mặt trời sáng sớm chiếu đại địa, Hoàng Tiểu Long mới ngừng tu luyện, đứng lên trên hàn ngọc sàng, sau đó ngửa mặt lên trời hét to một tiếng, thổ lộ vui sướng trong nội tâm khi đột phá Thất giai.

Một đêm tu luyện, rèn luyện Đấu khí, Hoàng Tiểu Long có thể rõ ràng mà cảm giác được màng da toàn thân so trước kia nhanh mềm dai rất nhiều, cái này lúc trước không sở hữu đấy, hơn nữa toàn thân cơ bắp càng thêm ngưng thực, gân co duỗi cũng càng tăng cường.

Nếu là cường giả Thập giai, màng da toàn thân còn muốn cứng cỏi hơn so với da trâu, cơ bắp toàn thân cứng rắn như cương vị thạch, gân như lò xo, sức bật tức thời cực kỳ hung mãnh. 

“Đột phá Thất giai rồi, không biết sau khi Hồn hóa, bộ dáng sẽ thành thế nào!”

Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ, đi ra gian phòng, đi tới trong sân, sau đó triệu ra Hắc Lam song long, yên lặng vận phương pháp Hồn hóa, lập tức, Hắc Lam Song long lóe lên hào quang, không ngừng quấn quanh Hoàng Tiểu Long, bắt đầu Hồn hóa.

Đầu tiên là hai tay Hoàng Tiểu Long, hai tay Hoàng Tiểu Long vậy mà dài ra một tầng Long Lân rậm rạp, tay trái là Long Lân màu đen, tay phải thì là Long Lân màu xanh da trời, sau đó là toàn thân Hoàng Tiểu Long, ngoại trừ bộ mặt bên ngoài, toàn thân bị Long Lân bao trùm. Tuy bị Long Lân bao trùm, Hoàng Tiểu Long cũng không có mảy may cảm giác không thoải mái, giống như Long Lân bao trùm ở bên ngoài cũng là một bộ phận của thân thể mình vậy, Hoàng Tiểu Long có thể cảm giác được, sau khi Long Lân bao trùm bên ngoài thân này, phòng ngự bản thể lần nữa tăng lên tới một trình độ kinh người. 

Rất mạnh!

Đây cũng là cảm giác đầu tiên sau khi Hoàng Tiểu Long cùng Song long Vũ hồn Hồn hóa, Hoàng Tiểu Long rất ưa thích loại cảm giác này.

Mà sau khi Hồn hóa, phía sau lưng Hoàng Tiểu Long, khắc họa lấy Hắc Lam Song long hai cái đồ án đầu rồng, vô tận Long Uy theo Song long đầu rồng phát tán ra. 

Đồng thời, hai mắt Hoàng Tiểu Long phát sinh biến hóa, mắt trái hoàn toàn màu đen, mắt phải thì là màu xanh da trời.

Đột nhiên, Hoàng Tiểu Long đánh ra một Băng Quyền, quyền kình gào thét mà ra, Băng Quyền phá không, chỉ thấy ngoài mấy chục thước một hòn non bộ khổng lồ ầm ầm bạo tán, hóa thành đá vụn trên đất.

Chương 92: Mở ra linh lung kim thân

Sau đó, Hoàng Tiểu Long mới chậm rãi giải trừ Hồn hóa, Long Lân bao trùm toàn thân và lưng đeo Hắc Lam Song long đồ án biến mất, cơ thể cảm thấy một hồi mệt mỏi, Hồn hóa tuy có thể tăng lên thực lực bản thân nhưng mà tiêu hao Đấu khí thật sự quá lớn, hơn nữa Hoàng Tiểu Long mới vừa vặn đột phá Thất giai.

Sau khi giải trừ Hồn hóa, toàn thân Hoàng Tiểu Long từ đuôi đến đầu đột nhiên lập loè từng chút một lam sắc quang mang, nhờ sự trợ giúp của những lam sắc quang mang này, mệt mỏi do Hồn hóa của Hoàng Tiểu Long lập tức biến mất, kinh mạch và Đấu khí bên trong khí hải dần dần tràn đầy.

Đây chính là bổn mạng Hồn kỹ thứ ba mà Hoàng Tiểu Long vừa mới thức tỉnh sau lần Vũ hồn lột xác này: lập tức khôi phục! 

Lập tức khôi phục!

Sau mười lần hô hấp, Đấu khí của Hoàng Tiểu Long vừa mới tiêu hao bởi vì Hồn hóa mà vậy mà hoàn toàn khôi phục!

Tuy cần mười lần hô hấp, nhưng mà cũng đã rất là nghịch thiên, khi thực lực mạnh lên mà nói, lập tức khôi phục này còn phải mạnh hơn rất nhiều so với Không gian ẩn nấp và Tật ảnh tùy hình lúc trước. 

Đã có lập tức khôi phục, lại phối hợp với Không gian ẩn nấp, Hoàng Tiểu Long đã không còn cần lo lắng về vấn đề tiêu hao Đấu khí sau khi Hồn hóa.

Nhưng mà, chỉ có một điều tiếc nuối đó là lập tức khôi phục chỉ có thể khôi phục Đấu khí mà không thể khôi phục thương thế.

Sau mười lần hô hấp, Đấu khí của Hoàng Tiểu Long đã hoàn toàn khôi phục, thân hình biến mất trong hư không, ngay cả ghế ngồi bên cạnh hắn cũng biến mất trong hư không, mười mấy hơi thở đi qua, thân hình Hoàng Tiểu Long mới hiện ra từ trong không gian. 

Sau đó, thân hình Hoàng Tiểu Long không ngừng chớp động trong sân, trong nháy mắt xuất hiện ở 10m bên ngoài.

Lần Vũ hồn lột xác này, Hoàng Tiểu Long ngoại trừ thức tỉnh bổn mạng Hồn kỹ thứ ba ra thì bổn mạng Hồn kỹ Không gian ẩn nấp và Tật Ảnh Tùy Hình lúc trước cũng đều nhận được cường hóa.

Trước kia, lúc Hoàng Tiểu Long thi triển Không gian ẩn nấp, chỉ có thể mang theo một người ẩn nấp cùng một chỗ, mà bây giờ đã có thể mang theo đến hai người, về phần Tật Ảnh Tùy Hình, sau khi cường hóa, lại có thể thuấn gian di động ở trong phạm vi mười thước, thuấn di cùng hình, tốc độ có khi còn nhanh hơn gấp đôi so với Vũ hồn Thiên Bằng của vương tử Lục Khải! 

Hoàng Tiểu Long thở sâu thở ra một hơi, trong nội tâm kinh hỉ, không nghĩ tới lần này đột phá Thất giai, Vũ hồn lột xác, không chỉ thức tỉnh bổn mạng Hồn kỹ thứ ba mà hai cái hồn kĩ lúc trước trải qua cường hóa uy lực lại tăng lên nhiều như vậy.

Sau đó Hoàng Tiểu Long triệu hoán Linh lung Kim thân ra.

Theo như lời nói của Vu Minh, lúc đột phá Thất giai thì có thể mở ra tầng thứ nhất Linh lung Kim thân rồi. 

Hoàng Tiểu Long vận chuyển Cửu U Đấu khí, thử dựa theo phương pháp của Vu Minh nói, hai tay vung lên, chuyển Cửu U Đấu khí vào bên trong Linh lung Kim thân, Cửu U Đấu khí tiến vào Linh lung Kim thân, Linh lung Kim thân lóe lên hào quang, lập tức liền thu nạp Cửu U Đấu khí của Hoàng Tiểu Long đi vào, Hoàng Tiểu Long lắp bắp kinh hãi, đúng lúc này, đột nhiên, trước mắt Hoàng Tiểu Long lóe lên hào quang, lập tức tiến vào một cái không gian.

Không gian này không lớn, chỉ rộng 100 mét vuông, cao hơn 10m, xung quanh là vách tường không biết dùng loại tài liệu nào chế tạo thành.

“Đây chẳng lẽ là không gian của tầng thứ nhất Linh lung Kim thân?” 

Hoàng Tiểu Long mở to hai mắt, loại tình huống này, Vu Minh chưa từng nói trước với hắn.Cái không gian Linh lung Kim thân tạo thành này, bản thân chủ sở hửu vậy mà có thể tiến vào?

Đây chẳng phải là! 

Hoàng Tiểu Long sau một hồi giật mình thì cảm thấy đại hỉ, bởi vì hắn phát hiện linh khí trong không gian Linh lung Kim thân vậy mà còn nồng đậm hơn so với bên ngoài, tinh thuần hơn không biết bao nhiêu lần, hơn nữa hơn mười thước trên không, bồng bềnh bay lượn, nhiều đóa Diễm Long chi khí hình thành những đóa Diễm Long Vân, tu luyện trong này, thu nạp những đóa Diễm Long Vân này, còn tốt hơn vài chục lần so với ở Long Diễm Cốc.

Những đóa Diễm Long Vân trên không, tắc thì lơ lững từng khỏa ngón cái lớn nhỏ hỏa hồng hạt châu, những hạt châu này phát ra hào quang sáng chói ở trên không, tinh thần giống như như là bầu trời đêm, chỉ có điều hào quang tinh thần là màu trắng còn những hạt châu này hào quang thì là màu đỏ rực.

“Diễm Long Châu!” 

Trong óc Hoàng Tiểu Long lóe lên.

Đây chắc chắn là Diễm Long Châu theo như lời Vu Minh nói không thể nghi ngờ!

Một khỏa, hai khỏa, ba khỏa! 

Hoàng Tiểu Long bắt đầu đếm, có tới 108 khỏa!

Trong mắt Hoàng Tiểu Long lập loè kinh hỉ, 108 khỏa Diễm Long Châu!

Không nghĩ vậy mà có nhiều Diễm Long Châu như vậy, từng này Diễm Long Châu không chỉ đủ để chính mình tu luyện trong khoảng thời gian này mà còn có thể đủ cho cả phụ mẫu, muội muội, đệ đệ. Đúng lúc này, đột nhiên, một đạo hỏa hồng hào quang bao phủ lấy không gian phía trên, khi Hoàng Tiểu Long còn chưa kịp phản ứng, hỏa hồng hào quang liền bao phủ lấy Hoàng Tiểu Long, sau đó, trong đầu Hoàng Tiểu Long xuất hiện một bộ công pháp luyện thể tên là Linh lung Kim thân.

Linh lung Kim thân, tổng cộng có chín tầng, đột phá mỗi một tầng đều có công hiệu thần kỳ, khi tu luyện đến tầng thứ chín, có được Linh Lung bảo thân, tức là thân thể cứng rắn như Linh lung Kim thân, có thể nói phòng ngự vô địch.

Trong đầu Hoàng Tiểu Long mặc niệm pháp quyết Linh lung Kim thân, sau đó ngồi xuống bàn, bắt đầu vận chuyển pháp quyết Linh lung Kim thân, không bao lâu sau, bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long đã hiện lên ra một tầng hỏa hồng kim quang giống với Linh lung Kim thân. 

Tu luyện được mấy giờ Hoàng Tiểu Long mới ngừng lại, lúc này Hoàng Tiểu Long phát hiện, bên trong cơ bắp, gân, màng da của chính mình xuất hiện một chút lực lượng thần bí, chính là những lực lượng này giúp cho cơ bắp toàn thân, gân, màng da càng thêm ngưng thực, cứng cỏi, phòng ngự càng mạnh hơn nữa.

Sau khi dừng lại tu luyện Linh lung Kim thân Quyết, Hoàng Tiểu Long nhìn về Diễm Long Châu lơ lửng trong không trung, trong nội tâm khẽ động, tay phải nắm một cái cầm xuống một quả Diễm Long Châu.

Diễm Long Châu chạm vào tay, có chút lửa nóng, như là hỏa châu 50~60 độ. 

Hoàng Tiểu Long há miệng nuốt Diễm Long Châu vào bụng, Diễm Long Châu tiến vào trong cơ thể, liền biến thành từng đạo khí lưu lửa nóng, trùng kích tất cả các nơi hẻo lánh trong cơ thể Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long tranh thủ thời gian vận chuyển Tu La quyết, luyện hóa những khí lưu lửa nóng Diễm Long này, lập tức, Cửu U Đấu khí trong kinh mạch Hoàng Tiểu Long không ngừng đến thăng, không ngừng xoay vòng, quay cuồng, đồng thời, màu sắc bắt đầu lần nữa biến hóa chậm rãi, màu xám đậm đặc lúc trước giờ biến thành màu đen nhạt.

Giống như lúc trước tu luyện Diễm Long chi khí thu nạp ở Long Diễm Cốc, bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long vậy mà lần nữa chảy ra máu đen, đây là tạp chất ở chỗ sâu trong cơ thể Hoàng Tiểu Long, trước kia, bản thể Hoàng Tiểu Long tuy trải qua Diễm Long chi khí rèn luyện, nhưng chỉ là loại trừ bỏ tạp chất ở bên ngoài, tạp chất ẩn nấp ở chỗ sâu trong người cũng chưa được bài trừ đi. 

Mấy giờ qua đi, máu đen bao trùm bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long kết thành một tầng huyết khối.

Một ngày đi qua, huyết khối bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long bắt đầu tróc ra, sau đó, bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long lần nữa chảy ra máu đen, cứ tiếp tục như vậy.

Mãi đến khi năm ngày trôi qua, bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long không còn chảy ra máu đen nữa. 

Sau khi luyện hóa được một quả Diễm Long Châu, Hoàng Tiểu Long tiếp tục cầm xuống một quả Diễm Long Châu từ trên cao, tiếp tục nuốt tu luyện, cứ như thế trong vòng mười ngày, lúc Hoàng Tiểu Long đã luyện hóa hết mười khỏa Diễm Long Châu mới đình chỉ tu luyện, khi đứng lên lập tức cảm thấy toàn thân cực kỳ sảng khoái, giống như khi đeo vật nặng 100kg trên lưng hành tẩu, đột nhiên vật nặng 100kg biến mất, toàn thân không có chỗ nào là không thoải mái.

Mười ngày tu luyện, tu vi Đấu khí của Hoàng Tiểu Long lần nữa tăng lên, đã tiếp cận Thất giai sơ kỳ đỉnh phong.

Theo đánh giá của Hoàng Tiểu Long, nếu có thể nuốt Diễm Long Châu ở Linh lung Kim thân tu luyện trong vòng nửa tháng thì lập tức có thể đạt tới Thất giai sơ kỳ đỉnh phong rồi, nếu qua hai tháng thì có thể đột phá đến Thất giai trung kỳ. 

Chỉ là, nếu Hoàng Tiểu Long cứ tu luyện như vậy, cho dù hắn có nuốt hết 108 khỏa Diễm Long Châu cũng chỉ có thể chèo chống được ba bốn tháng.

Mà tốc độ Linh lung Kim thân thu nạp Thiên Địa linh khí ngưng tụ Diễm Long Châu, mười ngày cũng không cách nào ngưng tụ một khỏa, như vậy, Hoàng Tiểu Long phải nghĩ biện pháp để cho tốc độ ngưng tụ Diễm Long Châu của Linh lung Kim thân nhanh hơn mới được.

Chương 93: Tấn chức khảo hạch

Hoàng Tiểu Long nhìn Diễm Long Châu lơ lửng trong Linh lung Kim thân, đột nhiên trong nội tâm khẽ động, lấy ra một quả Thiết quả trong Tu La giới.

Đúng lúc này, đột nhiên, Linh lung Kim thân sinh ra một loại thu nạp chi lực, từng đạo Linh Dược chi lực ở trong Thiết quả không ngừng tràn ra, dần dần, Thiết quả khô quắt đi bằng tốc độ mà mắt thường có thể thấy được, cuối cùng hoàn toàn biến mất ở giữa không trung.

Mà Linh lung Kim thân thu nạp Linh Dược chi lực của thiết xong, Diễm Long chi khí không ngừng ngưng tụ, thậm chí có dấu hiệu muốn ngưng tụ thành Diễm Long Châu. 

Hoàng Tiểu Long thấy thế, trong nội tâm vui vẻ, quả nhiên biện pháp này hữu hiệu.

Sau đó, Hoàng Tiểu Long lại lấy ra một quả Thiết quả, giống với lúc trước Thiết quả này lập tức liền bị Linh lung Kim thân thôn phệ, cứ như thế sau khi dùng liên tiếp hơn mười miếng Thiết quả, Linh lung Kim thân rốt cục lần nữa ngưng tụ ra một khỏa Diễm Long Châu.

Nhìn Linh lung Kim thân một lần nữa ngưng tụ ra một khỏa Diễm Long Châu, trong nội tâm Hoàng Tiểu Long thầm cười khổ một cái, bây giờ mặc dù biết Linh Dược chi lực của Thiết quả có thể để cho bảo tháp ngưng tụ ra Diễm Long Châu nhanh hơn, nhưng mà cái giá phải trả cũng có chút quá lớn. 

“Hơn mười quả Thiết quả!”

Ở bên trong Tu La giới của Hoàng Tiểu Long hiện giờ cũng chỉ còn lại có hơn mười quả Thiết quả mà thôi.

Nhưng Thiết quả có Linh Dược chi lực như thế này tuy cũng có bán ở đấu giá hội cùng thị trường giao dịch, nhưng mà giá cả cao có chút dọa người, đừng nói là Hoàng Tiểu Long cho dù là quốc vương của một quốc gia như Lục Triết cũng không có khả năng gánh chịu nổi. 

Sau đó, Hoàng Tiểu Long lại lấy ra hơn 100 miếng Đấu khí đan bên trong Tu La giới, bảo tháp sau khi cắn nuốt hơn 100 miếng Đấu khí đan thì ngưng tụ ra được một khỏa Diễm Long Châu.

Hơn 100 miếng Đấu khí đan, mới ngưng tụ một khỏa Diễm Long Châu, cái giá phải trả cũng không khác mười quả Thiết quả là bao nhiêu.

“Không biết Yêu thú Yêu đan có hữu hiệu hay không?” 

Đột nhiên, trong đầu Hoàng Tiểu Long lóe lên một ý nghĩ táo bạo.

Nhưng mà, bên trong Tu La giới của hắn cũng không có Yêu đan.

Sau khi Hoàng Tiểu Long đi ra khỏi Linh lung Kim thân, liền đi đến đại sảnh, gọi Phí Hầu tới, sau đó cho Phí Hầu mười vạn kim tệ, để cho hắn tiến đến đấu giá hội và thị trường giao dịch mua sắm Yêu đan. 

Phí Hầu tuy nghi hoặc vì sao Hoàng Tiểu Long phải mua sắm số lượng lớn Yêu đan nhưng mà cũng không dám hỏi nhiều.

Hơn một giờ về sau, Phí Hầu trở về, dựa theo Hoàng Tiểu Long phân phó, mua mấy chục miếng thất cấp Yêu đan.

Đợi sau khi Phí Hầu dùng mười vạn kim tệ đem mấy chục miếng thất cấp Yêu đan mua sắm trở về, Hoàng Tiểu Long lập tức tiến vào bên trong Linh lung Kim thân, sau đó lấy ra mấy chục miếng thất cấp Yêu đan. 

Quả nhiên giống với trong dự tính của Hoàng Tiểu Long lúc trước, bảo tháp cũng có thể thôn phệ cuồng bạo yêu nguyên chi lực bên trong Yêu đan, rất nhanh, yêu nguyên chi lực bên trong hơn bốn mươi miếng thất cấp Yêu đan bị bảo tháp thôn phệ toàn bộ, sau đó hóa thành bột phấn, tiêu tán.

Mà sau khi cắn nuốt hơn bốn mươi miếng thất cấp Yêu đan, Linh lung Kim thân lần nữa ngưng tụ ra hai khỏa Diễm Long Châu.

Thấy vậy, trong nội tâm Hoàng Tiểu Long mới nới lỏng một chút, cũng may hơn bốn mươi miếng thất cấp Yêu đan có thể ngưng tụ hai khỏa Diễm Long Châu, cứ tính như vậy, năm vạn kim tệ một khỏa Diễm Long Châu, chi phí bỏ ra so với Thiết quả, Đấu khí đan các loại linh quả, linh đan đều ít đi nhiều. 

Nhưng mà năm vạn kim tệ cũng không phải con số nhỏ, như vậy, Hoàng Tiểu Long chỉ có thể tiến về trước Ngân Nguyệt sâm lâm săn giết yêu thú mà thôi.

Nhưng mà lần này tiến về trước Ngân Nguyệt sâm lâm tu luyện, thời gian nếu so với lần trước còn rất dài, cho nên trước khi tiến về trước Ngân Nguyệt sâm lâm săn giết yêu thú, Hoàng Tiểu Long muốn đi học viện một chuyến, tiến hành khảo hạch tấn chức năm thứ hai, hiện tại, hắn đột phá Thất giai, có thể tấn chức học viện năm thứ hai rồi.

Hôm sau, Hoàng Tiểu Long đi tới Tinh Không Học Viện, sau khi đi vào Tinh Không Học Viện, Hoàng Tiểu Long liền đi thẳng tới phòng viện trưởng, vốn khảo hạch tấn chức niên cấp chỉ cần tìm thầy chủ nhiệm là được, nhưng mà chờ phê chuẩn xong thì lại cần tới mười ngày nửa tháng, nếu như trực tiếp tìm hai người Tôn Chương, Hùng Sở thì cũng không cần phiền toái như vậy rồi. 

Lúc Hoàng Tiểu Long đi vào phòng viện trưởng, vừa vặn hai người Tôn Chương và Hùng Sở đều có ở đây.

Hai người nhìn thấy Hoàng Tiểu Long thì có chút ngoài ý muốn, sau đó đứng lên, vẻ mặt tươi cười.

“Tiểu Long, hôm nay sao lại có thời gian như vậy, đột nhiên tới tìm hai lão già chúng ta vậy?” Tôn Chương cười nói:

“Có phải tu luyện gặp phải vấn đề gì?”

Hùng Sở cũng cười nói: 

“Nếu gặp phải vấn đề gì thì hãy nói với chúng ta.”

Hai người cho rằng Hoàng Tiểu Long đột nhiên đến tìm hai người, là gặp vấn đề khi tu luyện, tới thỉnh giáo với hai người đấy.

Hoàng Tiểu Long lắc đầu, nói ra: 

“Ta tới là muốn xin khảo hạch tấn chức năm thứ hai đấy.”

“Xin khảo hạch tấn chức năm thứ hai?”

Hai người ngẩn ngơ, sau đó nhìn nhau, hai mắt đều trợn to. 

“Ngươi, ý ngươi nói là, ngươi đột phá Thất giai rồi hả?”

Tôn Chương giật mình bật thốt lên nói, hiện tại cách niên cấp thi đấu lần trước còn chưa đến ba tháng, cho dù Hoàng Tiểu Long đã ăn hai viên Tinh Diệu đan cùng Thất Hải đan, cũng không có khả năng đột phá nhanh như vậy! Theo như hai người phỏng đoán, Hoàng Tiểu Long nhanh nhất cũng cần tới một năm mới có thể đột phá.

Vẻ mặt Hùng Sở cũng không thể tin được mà nhìn Hoàng Tiểu Long. 

Hoàng Tiểu Long gật đầu:

“Không sai.”

Nói xong, phóng ra Đấu khí. 

“Thất giai! Quả nhiên là Thất giai!”Lúc Hoàng Tiểu Long phóng xuất ra Đấu khí, vẻ mặt hai người Tôn Chương, Hùng Sở khó mà tin được kích động nói.

Sau một hồi, hai người mới hoàn toàn tỉnh lại từ bên trong kích động, khó mà tin được. 

Vẻ mặt hai người Tôn Chương, Hùng Sở quái dị mà nhìn Hoàng Tiểu Long.

Không nghĩ tới chỉ cần có ba tháng, Hoàng Tiểu Long lần nữa cho hai người một lần kinh hỉ lớn.

Nếu như dựa theo tốc độ tu luyện của Hoàng Tiểu Long, chỉ sợ căn bản không cần tới mười năm thì đã có thể đoạt được đệ nhất tổng thi đấu học viện, sau đó đại biểu học viện tiến về trước Đoạn Nhận Đế Quốc Hoàng thành tham gia Hoàng thành chi chiến rồi. 

“Việc xin khảo hạch tấn chức năm thứ hai của ta?”

Thấy hai người Tôn Chương, Sở Hùng đứng ở nơi đó một mực nhìn chằm chằm mình không có mở miệng, Hoàng Tiểu Long nhướng mày nói.

Nghe được Hoàng Tiểu Long mở miệng, hai người Tôn Chương, Sở Hùng lúc này mới giật mình tỉnh lại. 

“Tiểu Long, không nghĩ tới ngươi đột phá Thất giai nhanh như vậy!”

Tôn Chương dáng tươi cười cực kỳ sáng lạn mà nói với Hoàng Tiểu Long:

“Việc ngươi xin khảo hạch tấn chức năm thứ hai, chúng ta phê chuẩn rồi, như vậy đi, ngày mai thầy trò ban sau năm thứ hai sẽ tiến về biên cảnh tiễu sát đạo phỉ, ngươi đi cùng hộ tống thầy trò ban sáu năm thứ hai, chỉ cần ngươi tiễu sát mười tên đạo phỉ, như vậy liền có thể thông qua được khảo hạch.” 

“Hai ngày trước vương tử Lục Khải cũng xin khảo hạch tấn chức.”

Lúc này, Hùng Sở cười nói:

“Ngày mai, hắn cũng sẽ giống với ngươi, đi cùng hộ tống thầy trò năm ban sáu thứ hai.” 

Lục Khải cũng đi cùng? Hoàng Tiểu Long khẽ giật mình, lập tức gật nhẹ đầu, sau đó cáo từ với hai người rồi rời đi.

Lúc Hoàng Tiểu Long rời đi, hai người Tôn Chương, Sở Hùng tự mình đem tiễn hắn ra khỏi phòng viện trưởng, hai người nhìn bóng lưng Hoàng Tiểu Long, hồi lâu không có nhúc nhích, mãi đến khi bóng lưng Hoàng Tiểu Long biến mất mới thôi.

“Hiện tại, ta càng ngày càng mong chờ sau mười năm, tên tiểu tử này sẽ trưởng thành tới trình độ nào!” 

Tôn Chương nói.

Hùng Sở nói tiếp:

“Trăm năm sau, Tinh Không Học Viện của chúng ta còn cần nhờ tiểu gia hỏa này che chở đấy.” 

Tôn Chương cũng gật đầu, hoàn toàn đồng tình với việc này.

Sau khi Hoàng Tiểu Long rời khỏi phòng viện trưởng, cũng không đi phòng học mà trực tiếp về Thiên Huyền phủ, tiếp tục tiến vào Linh lung Kim thân, nuốt Diễm Long Châu tu luyện.

Một ngày rất nhanh qua đi. 

Ngày hôm sau, lúc Hoàng Tiểu Long đi vào quảng trường học viện, chỉ thấy không ít đệ tử ban sáu năm thứ hai đều đã đến, trong đó, Hoàng Tiểu Long lại nhận ra được một người, chính là gặp ở niên cấp thi đấu lần trước, đoạt được đệ nhất ban sáu năm thứ hai Diệp Dũng, lúc ấy Diệp Dũng cùng bọn người Hoàng Tiểu Long tiến vào Long Diễm Cốc tu luyện.

Chương 94: Thị trấn nhỏ quỷ dị

Hoàng Tiểu Long đi vào quảng trường, tất cả đệ tử ban sáu năm thứ hai đều nhìn vào hắn, ánh mắt phức tạp, việc Hoàng Tiểu Long đột phá Thất giai, xin khảo hạch tấn chức, ngay ngày hôm qua lúc Hoàng Tiểu Long trở lại Thiên Huyền phủ không bao lâu đã truyền khắp toàn bộ Tinh Không Học Viện.

Hoàng Tiểu Long lần nữa đã trở thành tiêu điểm chủ đề nóng của Tinh Không Học Viện.

Diệp Dũng từ trong đám người đi tới hướng Hoàng Tiểu Long, đi tới trước mặt Hoàng Tiểu Long, cười nói với Hoàng Tiểu Long: 

“Tiểu Long, không nghĩ tới từ biệt lần trước còn chưa tới ba tháng, ngươi đã đột phá Thất giai rồi!”

“May mắn mà thôi.”

Hoàng Tiểu Long mở miệng nói. 

“May mắn?”

Diệp Dũng lắc đầu cười cười, nếu là may mắn đều có thể đột phá Thất giai, tuyệt đại bộ phận người của thế giới Vũ hồn cũng sẽ không đình trệ cả đời đều ở Tứ giai, Ngũ giai cùng Lục giai rồi.

Đột phá Thất giai tuyệt đối không phải may mắn là có thể làm được. 

Đúng lúc này, xa xa, Lục Khải đi cùng thị vệ hoàng cung cũng đều đã đến quảng trường.

Lục Khải đến, nhìn thấy Hoàng Tiểu Long, cũng không có giật mình cùng ngoài ý muốn, hiển nhiên đã nghe nói việc Hoàng Tiểu Long đột phá Thất giai, xin khảo hạch tấn chức.

Chỉ là nhìn Hoàng Tiểu Long, trong nội tâm Lục Khải lại cực kỳ phức tạp. 

Sau khi lần khảo hạch tấn chức này thành công, hai người sẽ tấn thăng đến ban sáu năm thứ hai, trở thành đệ tử cùng lớp.

“Lần khảo hạch này, chúng ta lại so tài một chút, có muốn hay không?”

Lục Khải nhìn Hoàng Tiểu Long, mở miệng nói: 

“Đánh cuộc tiền 30 vạn!”

“30 vạn? Được, tỷ thí như thế nào?”

Có người tặng không 30 vạn, Hoàng Tiểu Long tất nhiên sẽ không cự tuyệt. 

“Nếu như lần khảo hạch này là tiễu sát tội phạm, chúng ta đây sẽ tỷ thí ai tiễu sát tội phạm nhiều hơn.”

Lục Khải trầm ngâm nói, tuy lúc trận đấu niên cấp đã thua bởi Hoàng Tiểu Long, nhưng mà tiễu sát tội phạm cũng không phải dựa vào toàn bộ là thực lực, Lục Khải cũng không cho rằng tiễu sát tội phạm sẽ thua bởi Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long gật nhẹ đầu, đồng ý với đề nghị của Lục Khải. 

Sau khi tất cả đệ tử của ban sáu năm thứ hai đến đông đủ, mà chủ nhiệm ban sáu năm thứ hai lớp cũng lại là một vị mỹ nữ, gọi Trần Phi Dung, Trần Phi Dung khác với Hùng Mỹ Kỳ, Hùng Mỹ Kỳ là lãnh diễm mang theo cao ngạo, mà Trần Phi Dung tắc thì giống như hòa bách hợp tươi mát ôn, lúc nói chuyện mang theo dáng tươi cười, rất bình thản.

Lần này chính là do Trần Phi Dung dẫn đội tiến về biên cảnh tiễu sát tội phạm.

Sau khi Trần Phi Dung đến, cười cười với hai người Hoàng Tiểu Long và Lục Khải, hai người đều là “Danh nhân” học viện, Trần Phi Dung tất nhiên là nhận biết. 

Ngày hôm qua hai người viện trưởng Tôn Chương cùng Hùng Sở kêu nàng đi lên phòng viện trưởng, vẻ mặt thận trọng nói với nàng, lần này vô luận phát sinh chuyện gì, đều phải bảo đảm an toàn cho hai người Hoàng Tiểu Long và Lục Khải.

Cho nên lần này tuy là do nàng dẫn đội, nhưng mà còn có hai gã cường giả Thập giai đi theo.

“Mọi người đã đông đủ, chúng ta cũng lên đường đi!” 

Trần Phi Dung mở miệng nói.Hơn một giờ về sau, mọi người liền rời đi Lạc Thông Vương Thành, hướng đến biên cảnh.

Nửa tháng qua đi. 

“Mọi người cẩn thận chút, vùng thôn trấn này là nơi tội phạm thường xuyên qua lại, những tội phạm này thực lực tuy không cao, nhưng mà thường xuất hiện tập thể, có khi hơn trăm người, hơn nữa thủ đoạn rất tàn nhẫn, đến lúc đó gặp được, mọi người ngàn vạn lần đừng nương tay!”

Đứng ở trước mặt một tòa thị trấn nhỏ hoang vu, Trần Phi Dung mở miệng nhắc nhở với bọn người Hoàng Tiểu Long.

Trải qua nửa tháng chạy đi, rốt cuộc cũng đã tới nơi, chỗ giao giới của biên cảnh Lạc Thông vương quốc và Bạo Long vương quốc. 

Theo như lời nói của Trần Phi Dung, những tội phạm này đều tới từ Bạo Long vương quốc, thường vượt ánh mắt của quan quân coi giữ Lạc Thông, tới Lạc Thông vương quốc biên cảnh giết người cướp của, việc ác bất tận, những tội phạm này sau khi gây án sẽ nhanh chóng lui về Bạo Long vương quốc, quân coi giữ Lạc Thông vương quốc đối với việc này đau đầu không thôi.

Sau khi Trần Phi Dung nhắc nhở mọi người thì mang theo tất cả đi tới phía trước tòa thị trấn nhỏ hoang vu.

Tiến thị trấn nhỏ, chỉ thấy đường đi thị trấn nhỏ trống trơn, không thấy bóng người, phòng ốc bốn phía đường đi đều đóng chặt, yên tĩnh có chút quỷ dị, ngẫu nhiên có thể thấy được vài ngồi nhà bốc lên khói đen. 

Sau đó, Trần Phi Dung lại chia mọi người thành ba tổ, Trần Phi Dung và hai gã cường giả Thập giai khác chia đều dẫn đầu mỗi tổ, mỗi tổ hơn hai mươi người, chia nhau làm việc, sau đó lại tập hợp ở cửa vào thị trấn nhỏ, tổ nào gặp được tội phạm thì phát tín hiệu báo cho hai tổ còn lại.

Hoàng Tiểu Long và Lục Khải được an bài ở tổ một, do Trần Phi Dung dẫn đầu.

Trần Phi Dung mang theo Hoàng Tiểu Long, Lục Khải và tổ một không ngừng đi về phía trước một dọc theo đường đi thị trấn nhỏ, đi hơn một giờ, vẫn đang không thấy một người, toàn bộ thị trấn nhỏ lộ ra hoang vu, tuyệt vọng, quỷ dị. 

“Kỳ quái, người trong thị trấn nhỏ này đi đâu? Như thế nào ngay cả một bóng người cũng không thấy!”

Diệp Dũng cùng đội với Hoàng Tiểu Long nhướng mày, mở miệng nói.

“Chẳng lẽ toàn bộ chết rồi hả? Thế nhưng mà, nếu như toàn bộ chết rồi, thi thể ở chỗ nào?” 

Lục Khải tiếp lời nói.

Không chỉ không thấy một bóng người, đến thi thể cũng không thấy, hơn nữa ngay cả vết máu cũng không có, thậm chí dấu vết đánh nhau cũng rất ít thấy, toàn bộ người trong thị trấn nhỏ như đều biến mất một cách quỷ dị.Lông mày Hoàng Tiểu Long cũng nhíu lại. 

Mọi người tiếp tục đi về phía trước, lúc mọi người đi tới khu vực phương Bắc thị trấn nhỏ, đột nhiên, Hoàng Tiểu Long dừng bước, đây là? Mùi máu tươi! Đúng vậy, chắc chắn là mùi máu tươi!

Mùi máu tươi này tuy rất nhạt, nhưng mà Hoàng Tiểu Long từ ngửi và phán đoán có thể chắc chắn đây là mùi máu tươi không thể nghi ngờ, từ sau khi khi đột phá Thất giai, Vũ hồn lột xác lần thứ hai, thính giác, khứu giác các loại phương diện của Hoàng Tiểu Long đều tăng lên rất nhiều.

Lục Khải, Diệp Dũng thấy Hoàng Tiểu Long đột nhiên dừng lại, trong nội tâm cảm thấy kỳ quái, đúng lúc này, đột nhiên, thân hình Hoàng Tiểu Long lóe lên, vội vã chạy tới phía trước, mọi người khẽ giật mình. 

“Hoàng Tiểu Long!”

Trần Phi Dung mở miệng kêu lên, tranh thủ thời gian phi thân cùng bọn người Lục Khải theo sát phía sau.

Ngay khi Hoàng Tiểu Long chạy vội về phía trước không bao lâu, đột nhiên liền thấy hai trung niên mặc trang phục kỳ dị đứng trên đường phố phía trước, trung niên nhìn chung quanh, lúc thấy Hoàng Tiểu Long cùng bọn người Trần Phi Dung đằng sau, vẻ mặt hai người kinh hoảng, đột nhiên quay đầu bỏ chạy. 

Trước khi đến, lục Phi Dung có nói qua với bọn người Hoàng Tiểu Long tội phạm quần áo và trang sức đặc thù, nhìn quần áo và trang sức của hai trung niên nhân hoảng sợ bỏ chạy, hiển nhiên là tội phạm tới từ Bạo Long vương quốc.

“Muốn chạy trốn?”

Hoàng Tiểu Long thấy thế, lạnh lùng cười cười, thi triển bổn mạng Hồn kỹ Tật Ảnh Tùy Hình, thân hình lập tức chớp động, lập tức đến 10m bên ngoài, lần nữa chớp động, đi tới sau lưng một người trong đó, Tu La Chi Đao trong tay vung lên mà ra, một đạo hàn mang đánh vào cổ hắn, mà người còn lại, Hoàng Tiểu Long cũng không có đánh chết hắn, chỉ là một quyền đánh bay hắn. 

Sau khi đánh bay đối phương, Hoàng Tiểu Long đi tới trước mặt hắn, lạnh lùng mà nhìn đối phương, hỏi:

“Nói, toàn bộ người trong thị trấn nhỏ ở đâu?”

Vẻ mặt Trung niên nhân kia hoảng sợ: 

“Đừng giết ta, ta nói, toàn bộ người trong thị trấn nhỏ ở quảng trường phía trước!”

Một ngón tay chỉ tới phía trước.

Nhưng mà, giọng nói của hắn vừa dứt, một ngón tay Hoàng Tiểu Long liền đánh ra chỉ kính xuyên thủng mi tâm hắn. 

Thân hình Hoàng Tiểu Long lóe lên, chạy vội tới phương hướng mà đối phương chỉ.

Lúc này, bọn người Trần Phi Dung đuổi tới, nhìn thi thể hai gã tội phạm nằm ngã xuống mặt đất, Trần Phi Dung quay đầu nói với Diệp Dũng:

“Nhanh, phát tín hiệu, thông tri hai tổ kia!” 

“Vâng, lão sư!”

Diệp Dũng đáp, từ trong lòng lấy ra một quả tín đạn, hướng lên trời nhấn một cái, lập tức, một đạo lam sắc quang mang phóng lên trời.

Sau khi, Hoàng Tiểu Long đi tới quảng trường chỗ trung niên kia chỉ, chỉ thấy phía trước một chỗ đủ để dung nạp mấy ngàn người trên quảng trường, vô số cỗ thi thể nằm ngổn ngang lộn xộn, những thi thể này, có người bị hủy đi tứ chi, có người không thấy đầu, có người ngũ tạng lục phủ bị đào lên. 

Những thi thể này, tất nhiên là của cư dân thị trấn nhỏ.

Huyết tinh tràn ngập quảng trường.

Mà trên quảng trường, đao trong tay mấy trăm tên tội phạm vẫn còn đang tiếp tục giết chóc cư dân còn lại của thị trấn nhỏ, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, bọn tội phạm này thậm chí có hơn ba trăm người! 

Chương 95: Trữ vũ gia tộc

Hoàng Tiểu Long đuổi tới quảng trường, chứng kiến cảnh máu me này, trong nội tâm vô cùng phẫn nộ, hai tay nắm chặt, hai mắt tỏa ra sát ý mãnh liệt.

Sau đó bọn người đuổi tới, Trần Phi Dung, Lục Khải, Diệp Dũng thấy cảnh này cũng đều phẫn nộ.

Hoàng Tiểu Long đuổi tới, phần đông tội phạm đang vừa giết chóc vừa cười thấy vậy lập tức dừng lại, quay đầu nhìn về phía nhóm người Hoàng Tiểu Long. 

“Tinh Không Học Viện hay sao?”

Một gã trung niên đầu đội mũ màu đen dài, nửa bên mặt che khuất từ trong đám tội phạm đi ra, quét mắt nhìn nhóm người Hoàng Tiểu Long một vòng, sau đó ánh mắt rơi vào Trần Phi Dung, dáng người lồi lõm vô cùng quyến rũ, cười lớn:

“Vừa rồi còn mới nói cái trấn nhỏ này không kiếm nổi một người ra dáng nữ nhân, không nghĩ tới bây giờ lại xuất hiện một người!” 

“Các huynh đệ, đợi chút nữa chúng ta có thể hưởng thụ một chút! Chờ ta xong, các ngươi lại lên!”

“Tạ ơn thủ lĩnh!”

Lập tức, hơn ba trăm tên tội phạm một hồi hoan hô. 

Khuôn mặt Trần Phi Dung tức giận đến mức xanh hồng, đôi mắt đẹp tức giận nhìn đối phương.

Tên thủ lĩnh đội mũ đen thấy thế, không khỏi cười:

“Tiểu cô nương, đợi chút nữa mấy trăm huynh đệ chúng ta cùng ngươi vui vẻ, đừng nóng vội!” 

Nói xong, hai tay vung lên, chúng tội phạm lập tức xông tới, bao vây nhóm người Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nhìn bốn phía bị tội phạm bao vây.

Đúng lúc này, tên thủ lĩnh mở miệng âm thanh lạnh lùng nói: 

“Bắt giữ nữ nhân lại, nam nhân toàn bộ giết!”

Ngay lúc âm thanh tên thủ lĩnh vừa dứt, thân hình Hoàng Tiểu Long lập tức chuyển động, trong tay Tu La Chi Đao xuất hiện, vung lên mà ra, tiếng kêu thảm thiết vang lên.

Mà Lục Khải, Diệp Dũng cũng đều nhao nhao ra tay. 

Trần Phi Dung một chưởng đánh chết vài tên tội phạm, thân hình nhảy dựng, một chưởng hướng thủ lĩnh tội phạm vỗ đến.

Tên thủ lĩnh thấy thế, lạnh lùng cười, vung tay lên:

“Đem tiểu cô nương lẳng lơ này bắt gọn cho ta, nhớ kỹ, đừng làm bị thương, nếu không sẽ làm hỏng hứng thú của ta!” 

Bốn phía tội phạm cao giọng xác nhận, hướng Trần Phi Dung xông lên.

Trần Phi Dung tuy là cường giả Cửu giai, hơn nữa là Cửu giai hậu kỳ, nhưng mà những... tên tội phạm này rất đông, mặc dù không phải là cường giả Cửu giai, nhưng mà thực lực cũng không yếu, phần lớn đều là Thất giai, thậm chí có mười mấy tên là Bát giai, những tội phạm Bát giai toàn bộ hướng Trần Phi Dung vọt tới, Trần Phi Dung một hồi sau luống cuống tay chân.

Khuôn mặt Trần Phi Dung trông rất khó coi, không nghĩ tới lần này vậy mà gặp nhiều tội phạm như vậy, hơn nữa thực lực lại mạnh như vậy, những tên tội phạm theo Bạo Long vương quốc đến đây, tối đa hơn trăm người, hơn nữa tối đa cũng có một hai tên thực lực Bát giai, ngay cả Thất giai cũng rất ít, phần lớn đều là Lục giai. 

Thân hình nàng lóe lên, như là đám mây phiêu nhiên phiêu khởi, tránh thoát hơn mười người tội phạm Bát giai công kích, ánh mắt quét qua, chỉ thấy bốn phía Lục Khải, Diệp Dũng đang bị rất nhiều tên tội phạm vây công, bộ dạng chật vật không chịu nổi, tình hình đang rất nguy cấp.

Nhưng mà, khi nàng nhìn quét đến Hoàng Tiểu Long, không khỏi khẽ giật mình, chỉ thấy Hoàng Tiểu Long bị tội phạm vây công không ngừng xuyên thẳng qua, trong tay một thanh hàn đao không ngừng vung lên, mỗi lần chém ra, tất có hai gã tội phạm kêu thảm thiết ngã xuống đất, hơn nữa đều là một chiêu bị mất mạng, mà ngay cả những tội phạm Thất giai trung kỳ, hậu kỳ cũng không có ngoại lệ.

Tốc độ của Hoàng Tiểu Long đã nhanh đến mức để cho người khác giật mình. Đôi mắt đẹp của Trần Phi Dung trợn to, trong nội tâm giật mình, nàng nhìn ra được tốc độ Hoàng Tiểu Long vậy còn nhanh hơn so với cường giả Thất giai hậu kỳ đỉnh phong.

Nhưng mà, trong lúc này, Trần Phi Dung cũng không có thời gian thắc mắc tại sao tốc độ Hoàng Tiểu Long lại nhanh như vậy, nàng mở miệng gấp giọng nói:

“Mọi người triệu ra Vũ hồn, toàn lực giết địch, chèo chống năm phút đồng hồ!” 

Năm phút đồng hồ, hai tổ người sẽ đuổi tới, đến lúc đó sẽ an toàn!

Trần Phi Dung nhắc nhở, bọn người Lục Khải, Diệp Dũng nhao nhao toàn bộ đem Vũ hồn triệu ra, lập tức Hồn hóa, nhưng đồng thời, bốn phía tội phạm cũng đem Vũ hồn triệu ra, Hồn hóa công kích.

Thủ lĩnh Tội phạm lạnh lùng cười, đứng thẳng một bên, ánh mắt lại rơi xuống trên người Hoàng Tiểu Long. 

Hoàng Tiểu Long một mình càn quét thủ hạ của hắn, hắn cũng chú ý tới, nhìn lần lượt thủ hạ tử vong dưới hàn đao của Hoàng Tiểu Long, trong mắt của hắn hàn mang lóe lên, đột nhiên phi thân lên, một chưởng ấn hướng phía sau lưng Hoàng Tiểu Long đánh tới.

“Bạo Khí chưởng!”

“Ranh con, đi chết đi!” 

Một chưởng ấn cực lớn phá không mà đến, chưởng ấn lao tới trung tâm, khí kình cuồng bạo, như là vòi rồng.

“Hoàng Tiểu Long, coi chừng!”

Lục Khải, Diệp Dũng thấy thế, kinh hô. 

Khuôn mặt Trần Phi Dung đại biến, tầm quan trọng của Hoàng Tiểu Long, nàng rất rõ ràng, có thể nói, lần này coi như là tất cả mọi người gặp chuyện không may, Hoàng Tiểu Long cũng không được xảy ra chuyện gì.

“Các ngươi cút ngay cho ta!”

Trần Phi Dung bị bốn phía hơn mười người tội phạm Bát giai ngăn chặn, lập tức Hoàng Tiểu Long cũng bị Bạo Khí chưởng ấn đập ở sau lưng, toàn thân màu trắng hào quang lập loè, đồng thời một đoàn mây trắng đám mây xuất hiện, nhưng mà, đám mây hiện lên Băng Lam sắc, lúc đám mây xuất hiện, bốn phía Thiên Địa lập tức lạnh xuống, phảng phất giá lạnh của mùa đông. 

Đây chính là Vũ hồn của Trần Phi Dung, Băng Vân!Giống với Ngân Hà Vũ hồn của Phí Hầu, Băng Vân này là một loại Vũ hồn tự nhiên.

Trần Phi Dung đem Băng Vân Vũ hồn triệu ra, đột nhiên một chưởng quét ngang hướng tứ phương. 

“Băng phong Thiên Địa!”

Chưởng lực quét qua, không gian khí lưu toàn bộ đóng băng, trở thành vô số băng hoa ngưng kết, hơn mười tên tội phạm Bát giai vây công thấy thế, hoảng sợ thối lui.

Nhưng mà, Trần Phi Dung tuy đánh hơn mười tên tội phạm Bát giai vây công nàng tạm thời bức lui, nhưng lúc này muốn xuất thủ cứu Hoàng Tiểu Long đã không còn kịp rồi, chỉ thấy chưởng ấn của tên thủ lĩnh tội phạm đã đến phía sau lưng Hoàng Tiểu Long, lúc này Trần Phi Dung, Lục Khải trong lòng căng thẳng, đột nhiên Hoàng Tiểu Long thân hình hư không tiêu thất, tên thủ lĩnh tội phạm chưởng ấn đập vào không gian, đập bay một góc quảng trường của thị trấn ở phía xa. 

Thủ lĩnh tội phạm trên mặt dáng tươi cười đột nhiên cứng đờ.

Mọi người ở đây kinh nghi, đột nhiên tiếng kêu thảm thiết vang lên, mọi người bỗng nhiên cả kinh, nhìn lại Hoàng Tiểu Long chẳng biết lúc nào xuất hiện ngoài mấy chục thước, lại có hai gã tội phạm đã bị chết dưới Tu La Chi Đao.

Hoàng Tiểu Long không để ý đến mọi người kinh nghi cùng khiếp sợ, cũng không có triệu ra Vũ hồn, Tu La Chi Đao tiếp tục chém ra. 

“Giết cho ta, giết tiểu tử này!”

Mấy tên tội phạm lần nữa ngã xuống, tên thủ lĩnh tội phạm kịp phản ứng, vẻ mặt khó coi chỉ vào Hoàng Tiểu Long, hét lớn một tiếng, đồng thời thân hình lóe lên, hướng Hoàng Tiểu Long đánh tới, nhưng lần này hắn vừa mới lao tới Hoàng Tiểu Long, một đạo nhân ảnh phá không mà đến, đột nhiên một chưởng đánh tên thủ lĩnh tội phạm không ngừng quay cuồng, cuối cùng rơi xuống đất.

Người tới, đúng là một gã cường giả Thập giai của Tinh Không Học Viện nhận được tín hiệu cấp tốc chạy đến. 

Nhìn thấy viện trợ đã đến, Trần Phi Dung trong nội tâm lúc này mới buông lỏng.

Lúc này, hai tổ đệ tử cùng cường giả Thập giai lần lượt đuổi tới.

Hai gã cường giả Thập giai đã đến, lập tức liền giải quyết hơn mười tên tội phạm Bát giai đang vây công Trần Phi Dung, không có bao lâu, hơn ba trăm tên tội phạm liền bị bọn người Hoàng Tiểu Long giải quyết. 

Cuối cùng chỉ còn lại có tên tội phạm thủ lĩnh.

Nhìn tên thủ lĩnh tội phạm nằm ở phía xa, Trần Phi Dung vẻ mặt hàn ý, tay cầm Trường Kiếm đi tới.

“Ta là người của Bạo Long vương quốc Trữ Vũ gia tộc, đại ca ta là tộc trưởng Trữ Vũ gia tộc, ngươi dám giết ta?” 

Tên thủ lĩnh tội phạm thấy Trần Phi Dung rút kiếm đi tới, rống lên nói.

Trữ Vũ gia tộc? Mọi người khẽ giật mình.

Trữ Vũ gia tộc là đệ nhất gia tộc của Bạo Long vương quốc, bọn tội phạm này dĩ nhiên là Trữ Vũ gia tộc hay sao? Chả trách thực lực mạnh như vậy, tội phạm bình thường không thể so sánh. 

Nhưng mà, âm thanh tên thủ lĩnh tội phạm vừa dứt, Tu La Chi Đao của Hoàng Tiểu Long vung lên, lập tức vẽ một đường qua yết hầu của hắn, tên thủ lĩnh tội phạm ôm lấy yết hầu, ánh mắt không thể tin được nhìn Hoàng Tiểu Long.

“Ta là Tinh Không Học Viện Hoàng Tiểu Long.”

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nói. 

Bạo Long vương quốc Trữ Vũ gia tộc thì như thế nào?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau