VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thiên hạ - Chương 51 - Chương 55

Chương 51: Xảy ra chuyện lớn!

“Vâng thưa nguyên soái.” Một hộ vệ tiến lên nói: “Hơn nữa ả đàn bà kia còn nói muốn loại bỏ tư cách báo danh của thiếu chủ.”

“Loại bỏ tư cách báo danh của thiếu chủ?” Nộ khí toàn thân Nguyên soái Hạo Thiên đột nhiên tăng vọt.

“Đúng vậy, không những thế, ả đàn bà đó còn muốn giam giữ thiếu chủ. Sau đó…” Hộ vệ kia chần chừ.

“Sau đó cái gì? Nói!” Nguyên soái Hạo Thiên quát to.

“Thưa nguyên soái, người kia nói đem thiếu chủ giam cầm sẽ khiến nguyên soái phải trở về, công khai xin lỗi học viện!” Tên hộ vệ run rẩy đáp.

Hùng Mỹ Kỳ nói đem giam cầm Hoàng Tiểu Long sẽ khiến Tộc trưởng gia tộc phải quay về và thành tâm công khai xin lỗi học viện. Thực ra, Hùng Mỹ Kỳ không biết “Gia tộc Tộc trưởng” của Hoàng Tiểu Long chính là nguyên soái Hạo Thiên.

“Cái gì?” Nguyên soái Hạo Thiên tức giận bật dậy, vung chưởng khiến một góc ghế đá cứng rắn bị vỡ nát thành bột.

“Chưa hết, tên đó còn nói muốn đem tiền bối Phí Hầu chém giết thị chúng.” Một hộ vệ khác bổ sung.

Chém sư đệ thị chúng!

Hạo Thiên rốt cục cũng không kiềm chế được tức giận quát to: “Truyền lệnh của ta, triệu tập mười quân, tiến đến học viện Tinh Không!”

Mười quân! Đó chính là mười vạn đại quân. Mười vạn đại quân hướng đến học viện Tinh Không.

Trong lòng hai gã hộ vệ thét lên kinh hãi.

“Còn không mau đi!” Hạo Thiên trừng mắt nhìn thấy hai tên hộ vệ còn đứng nguyên tại chỗ.

“Vâng thưa nguyên soái!” Hai người hốt hoảng đi xuống truyền lệnh.

“Thiết Trảo Thần Ưng!” Đợi hai người lui xuống, Hạo Thiên hô lớn, ngay tức thì một con đại bàng to lớn xuất hiện bên trên phủ nguyên soái, tiếng kêu vang vọng cả trăm dặm.

Tất cả hộ vệ, nô bộc Phủ nguyên soái biến sắc nhìn thần ưng trên cao. Xảy ra chuyện lớn! Chỉ khi chuyện lớn xảy ra, nguyên soái mới triệu hoán tọa kỵ Thiết Trảo Thần Ưng Thập giai.

“Toàn bộ hộ vệ Bát giai Phủ nguyên soái đến sân lớn tập hợp!” Tất cả mọi người trong phủ đều nghe thấy âm lệnh của nguyên soái Hạo Thiên truyền ra.

“Vâng thưa nguyên soái!”

Ngay tức khắc bóng người chớp động, khắp nơi trong phủ tất cả hộ vệ Bát giai nhanh chóng tập hợp ở sân lớn.

Không khí khẩn trương lan tỏa tựa như đứng trước một trận đại chiến.

Tại tiểu viện của mình, Hoàng Tiểu Long và Phí Hầu đồng thời nghe thấy tiếng hô lớn của nguyên soái Hạo Thiên.

“Đi ra xem một chút!” Hoàng Tiểu Long cùng Phí Hầu đi tới sân lớn Phủ nguyên soái liền thấy Hạo Thiên đang điều động mười vạn đại quân.

Ngay lập tức, Hoàng Tiểu Long hiểu nguyên soái Hạo Thiên muốn làm gì.

“Đợi chút!” Hoàng Tiểu Long nói.

“Thiếu chủ!” Nguyên soái Hạo Thiên thấy Hoàng Tiểu Long đến, vội vàng từ thần ưng nhảy xuống hành lễ.“Hạo Thiên, ta không muốn làm lớn chuyện.” Hoàng Tiểu Long nghĩ khi sự việc bị thổi phồng thì với Hoàng Tiểu Long hay nguyên soái Hạo Thiên đều là bất lợi.

Hoàng Tiểu Long biết khi viện trưởng học viện Tinh Không gặp mặt nguyên soái Hạo Thiên thì mối quan hệ giữa hai người cũng không được tốt. Nếu hiện tại nguyên soái Hạo Thiên điều động mười vạn đại quân tiến đến học viện Tinh Không thì mối quan hệ này sẽ càng căng thẳng. Khi đó Phủ nguyên soái cùng học viện Tinh Không sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Mà tại kinh đô, nguyên soái Hạo Thiên lại phô trương thanh thế như vậy sẽ gây tác động không tốt.

“Thiếu chủ!” Hạo Thiên muốn nói nhưng Hoàng Tiểu Long lắc đầu:”Việc này nên dừng ở đây!”

“Đúng vậy sư huynh, hiện tại thiếu chủ đã không sao, việc này cũng không nên tính toán.” Phí Hầu đồng thời nói.

Hạo Thiên chần chừ mãi mới đáp: “Vâng thưa thiếu chủ, Hạo Thiên tuân mệnh!” Nói xong, hắn vung tay phải lên hủy đi mệnh lệch, tất cả hộ vệ cùng thối lui.

Một lát sau, ba người Hoàng Tiểu Long, Phí Hầu, nguyên soái Hạo Thiên trở lại đại sảnh Phủ nguyên soái.

Ba người cùng ngồi xuống.

“Môn Chủ, người là Môn Chủ Tu La Môn, nhưng tại kinh thành Lạc Thông lại bị nguy hiểm, cầu Môn Chủ trị tội!” Sau khi ngồi xuống, nguyên soái Hạo Thiên đột nhiên bật dậy, quỳ mọp xuống dập đầu nói.

Hoàng Tiểu Long nhanh chóng đỡ lấy: “Hạo Thiên, mau đứng lên!”

“Cầu Môn Chủ trị tội!” Nguyên soái Hạo Thiên vẫn quỳ như cũ.

Hoàng Tiểu Long không khỏi nhìn về phía Phí Hầu, Phí Hầu lên tiếng khuyên nhủ: “Sư huynh, nếu thiếu chủ đã cho đứng, huynh hãy đứng lên đi, hơn nữa huynh cũng không làm sai!”

Nguyên soái Hạo Thiên ngập ngừng một lúc mới đứng dậy: “Tạ ơn Môn Chủ!”

Tu La Môn môn kỷ luật nghiêm minh, nếu Hoàng Tiểu Long bị thương khẳng định nguyên soái Hạo Thiên sẽ bị xử phạt nặng, không giết nhưng khẳng định hắn cũng bị phế bỏ một thân tu vi. Thật may hiện tại Hoàng Tiểu Long không bị thương.

Đợi nguyên soái Hạo Thiên đứng dậy, Hoàng Tiểu Long mới hỏi: “Trưởng lão Vu Minh có tin tức gì không?” Lúc trước, Hoàng Tiểu Long đã nghe Phí Hầu nói sư tôn Vu Minh của hắn đi kinh thành Mạc Hà vương quốc, cho nên muốn nguyên soái Hạo Thiên dò hỏi tin tức của Vu Minh.

“Hồi bẩm thiếu chủ, không có tin gì của sư tôn, theo thuộc hạ suy đoán chỉ e sư tôn đã rời khỏi kinh thành Mạc Hà.” Hạo Thiên cung kính hồi đáp.

Hoàng Tiểu Long có chút thất vọng, không ngờ tới kết quả này. Vu Minh đến kinh thành Mạc Hà làm việc đã ba năm, cũng không có khả năng hắn chỉ ở tại kinh thành Mạc Hà.

Sư tôn Nhâm Ngã Cuồng đã gửi một ít đồ ở tổng bộ Tu La Môn cho Hoàng Tiểu Long. Vật đó cực kỳ quan trọng với việc tu luyện Tu La Quyết của Hoàng Tiểu Long. Cho nên Hoàng Tiểu Long muốn biết tổng bộ Tu La Môn ở đâu từ thông tin của Vu Minh.

Nguyên soái Hạo Thiên cũng không biết tổng bộ Tu La Môn ở nơi nào.

Một lát sau, Hoàng Tiểu Long trở lại tiểu viện của mình.

Vừa vào tiểu viện, một tiểu thân ảnh liền đập vào mắt.

“Tiểu tử kia, mấy ngày nay ngươi chạy đi đâu?” Hoàng Tiểu Long không né tránh, cười nói.

Thân ảnh này chính là Phệ Linh Tử Hầu. Mấy ngày nay Phệ Linh Tử Hầu đều không xuất hiện.

“Xèo xèo xèo xèo!” Phệ Linh Tử Hầu tự nhiên vung tay múa chân trước Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long thấy vậy lắc đầu cười, chỉ có hắn mới hiểu được ý nghĩa vung tay múa chân của tiểu gia hỏa này. Ở thế giới Vũ hồn, Yêu thú sau khi đột phá đến cấp mười có được Tiên Thiên mới có khả năng nói chuyện, vậy nên Phệ Linh Tử Hầu còn phải vung tay múa chân để diễn tả với hắn rất lâu nữa.

Hoàng Tiểu Long cho phép Phệ Linh Tử Hầu tự do đi chơi, rồi vào phòng ngồi xếp bằng trên Hàn ngọc sàng bắt đầu tu luyện Tu La Quyết. Sau khi đột phá Lục giai, hắn thu nạp Cửu U Minh Khí với tốc độ nhanh chóng.

Sau lưng hắn song long Võ Hồn mở rộng, trên người Hắc Long không ngừng phát ra ánh sáng màu đen, còn Lam Long hấp thu ánh sáng màu xanh.

Ba ngày trôi qua nhanh chóng.

Trong ba ngày này, Hoàng Tiểu Long chuyên tâm tu luyện, ổn định thực lực đạt tới Lục giai, Cửu U Đấu Khí tại kinh mạch Lục giai vận chuyển không có một chút cảm giác cản trở nào.

“Rốt cục đã đến ngày nhập học.” Hoàng Tiểu Long từ gian phòng đi ra, buổi sáng ánh nắng ngập tràn.

Hôm nay là ngày học viện Tinh Không nhập học.

Một lát sau, Hoàng Tiểu Long dẫn theo Phí Hầu và bốn hộ vệ Phủ nguyên soái đi đến học viện Tinh Không. Vì sự việc phát sinh tại học viện Tinh Không khiến nguyên soái Hạo Thiên cử hai hộ vệ Thập giai đi theo bảo vệ bên cạnh Hoàng Tiểu Long.

Không bao lâu, mấy người Hoàng Tiểu Long đã đến học viện Tinh Không.

Vì hôm nay học viện nhập học nên chỉ có học viên được đeo thẻ học viên mới có thể tiến vào, cho nên năm người Phí Hầu chỉ có thể hộ tống Hoàng Tiểu Long đến cửa chính học viện.

Một mình Hoàng Tiểu Long bước vào học viện, hỏi thầy hướng dẫn đường lối rồi tự mình hướng đến phòng học.

Chương 52: Vô địch thiên hạ?

“Tiểu Long!” Hoàng Tiểu Long không ngờ khi hắn mới bước vào cửa lớp liền nghe thấy tiếng gọi quen thuộc của Lý Lộ.

Hoàng Tiểu Long nhìn lại thấy Lý Lộ vui mừng hướng mình vẫy tay, trên mặt lộ ra hai má lúm đồng tiền đáng yêu. Hoàng Tiểu Long cười khổ, hắn và Lý Lộ lại học chung khối lớp?

Kỳ thực Hoàng Tiểu Long không biết, ở học viện Tinh Không mỗi một giới tân học viên đều chung khối lớp, bởi vì mỗi một giới cũng chỉ có một ban.

Khi Hoàng Tiểu Long xuất hiện, những học viên đều thì thầm bàn tán.

“Hắn chính là kẻ phế vật chuyên đi đè ép người khác!”

“Ngày báo danh, hộ vệ của hắn đã đánh thương lão sư của học viện, vậy mà hắn không bị phạt gì còn được miễn hết phí báo danh. Thật quá ăn hiếp người khác!”

“Ăn hiếp? Ăn hiếp người khác cũng chỉ là một kẻ phế vật chuyên ỷ vào thế lực gia tộc, nếu không có thư đề cử, hắn có tư cách để vào học ở học viện Tinh Không sao? Ta xem Vũ hồn của hắn tối đa cũng chỉ ở cấp sáu.”

Tại nơi báo danh ngày đó, không ít học viên đều thấy Hoàng Tiểu Long cùng Hùng Mỹ Kỳ và Chung Nguyên giằng co nhau.

Hoàng Tiểu Long nhướng mày khi nghe thấy mọi người nghị luận về mình.

“Tiểu Long, ngươi ngồi cạnh ta này!” Lúc này, Lý Lộ không để ý đến mọi người bàn tán, tiến lên lôi kéo Hoàng Tiểu Long ngồi vào chỗ cạnh nàng. Hoàng Tiểu Long lắc đầu cười, nhưng trước mặt mọi người cũng không tiện cự tuyệt ý tốt của Lý Lộ.

Hoàng Tiểu Long ngồi xuống không được bao lâu thì một tiểu hài tử mặc áo màu vàng nhạt, tóc cũng màu vàng đi tới. Tiểu hài tử này mi thanh mục tú, chỉ là thần thái có chút cao ngạo.

“Khương Đằng!”

“Hắn là Khương Đằng? Nghe nói ngày đi báo danh kiểm tra, Vũ hồn của hắn là Quang Minh Thánh Hổ, cấp mười một, siêu cấp Vũ hồn!”

“Học viện Tinh Không thành lập hơn một trăm năm cho tới bây giờ cũng chưa xuất hiện học viên có siêu cấp Vũ hồn, việc này đã kinh động tới viện trưởng cùng viện phó, cả hai người đều muốn thu hắn làm đệ tử.”

“Hai đại viện trưởng đều muốn thu hắn làm đệ tử? Đây là điều mà ở học viện Tinh Không chưa ai có được vinh dự này!”

Trong lúc mọi người còn xôn xao, tiểu hài tử đó tiến tới ngồi chỗ trống ở giữa dãy đầu trong phòng.

Hoàng Tiểu Long ngồi hàng thứ hai nhìn tiểu hài tử Khương Đằng cũng không ngờ đối phương là Vũ hồn cấp mười một, Quang Minh Thánh Hổ.

Tựa hồ cảm nhận được ánh mắt của Hoàng Tiểu Long, Khương Đằng quay đầu lại, sau đó hai ánh mắt chạm nhau. Khi thấy Hoàng Tiểu Long, ánh mắt Khương Đằng lộ vẻ chán ghét. Loại ánh mắt chán ghét này giống hệt như cái nhìn của Hùng Mỹ Kỳ lúc báo danh thấy Hoàng Tiểu Long xuất ra thư đề cử.

Hắn hiện vẻ khinh thường rồi quay đầu.

Hoàng Tiểu Long thấy đối phương lộ vẻ chán ghét, không thèm thu tại đáy mắt chỉ cười nhạt trong lòng, hảo cảm với Khương Đằng trong nháy mắt hạ xuống đến điểm thấp nhất.

Mọi người ở đây còn đang nghị luận thì bỗng nhiên, một lão sư mặc áo trắng có vẻ mặt lạnh lùng đi tới, người đó chính là Hùng Mỹ Kỳ. Thấy vậy, Hoàng Tiểu Long ngẩn ra, kẻ xấu xa này chẳng lẽ là chủ nhiệm lớp mình?

Hùng Mỹ Kỳ vào phòng học, đi lên bục giảng và nói: “Ta là chủ nhiệm của lớp này, Hùng Mỹ Kỳ!” Lời của Hùng Mỹ Kỳ đã xác minh ý nghĩ trong lòng Hoàng Tiểu Long.

Hùng Mỹ Kỳ nói xong, hai mắt hung hăng trừng Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long sắc mặt đạm mạc, không nhìn thẳng.

Hùng Mỹ Kỳ thấy thế lạnh giọng cười, tiếp theo phổ biến nội quy, chế độ của học viện Tinh Không và một phần nội dung huấn luyện, học tập sau này, cuối cùng nói một chút về phương pháp thăng cấp.

Học viện Tinh Không chỉ có ba niên cấp, Lục giai trở xuống là năm nhất, khi đột phá Lục giai Hậu kỳ đỉnh phong, đạt được Thất giai có thể tham gia khảo hạch thăng cấp năm hai, khảo hạch thông qua có thể lên tới năm hai, mà phải đột phá đến Cửu giai mới được lên năm thứ ba.

Hùng Mỹ Kỳ nói: “Hai mươi hai tuổi đột phá Thất giai, đối với người bình thường rất khó, thế nhưng với đệ tử có Vũ hồn cửu cấp nhất lưu như các ngươi cũng không khó. Trải qua sự bồi dưỡng cùng với những tài nguyên của học viện Tinh Không chỉ cần mọi người nỗ lực tu luyện đều có thể ở trước tuổi hai mươi hai đột phá Thất giai.” Nói đến đây, Hùng Mỹ Kỳ ngừng một lát, giọng nói biến đổi: “Đương nhiên đó là ta nói về đệ tử đã có Vũ hồn cửu cấp nhất lưu, còn một số người có thư đề cử đến học viện, dù có được học viện nữa bồi dưỡng đi nữa cũng chỉ là phế vật.”

Hùng Mỹ Kỳ cố ý nhìn hướng Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long nhướng mày.

“Kẻ phế vật được nhận thư đề cử vào học viện phế vật cũng có Vũ hồn cấp bảy, cấp sáu, thậm chí khả năng chỉ là Vũ hồn cấp năm, cấp bốn. Bọn họ tu luyện tới bốn mươi, năm mươi tuổi, thậm chí sáu mươi tuổi cũng không thể đạt được Thất giai. Vì thế đến hai mươi hai tuổi, chắc chắn họ sẽ bị học viện khai trừ.” Hùng Mỹ Kỳ như muốn “Giải hận”, tiếp tục vừa nói vừa lạnh lùng nhìn chằm chằm Hoàng Tiểu Long.

Tất cả tân học viên trong phòng đều nhìn chằm chằm Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long nhất thời trở thành tiêu điểm. Hùng Mỹ Kỳ nói đến đây, trên vẻ mặt lạnh lùng lộ vẻ tươi cười: “Tiếp theo, ta giới thiệu một chút về siêu cấp thiên tài của học viện chúng ta trăm năm mới xuất hiện, đệ tử Khương Đằng!” Nói xong, liền chỉ về phía Khương Đằng: “Khương Đằng có Vũ hồn cấp mười một nhất lưu, Quang Minh Thánh Hổ, học viện chúng ta thành lập hơn một trăm tới nay đây là đệ tử đầu tiên có siêu cấp Vũ hồn!”

Lúc này, tiểu hài tử Khương Đằng đứng lên, cao ngạo hướng mọi người gật đầu.

Hùng Mỹ Kỳ vỗ tay đầu tiên sau đó mọi tân học viên đều vỗ tay hưởng ứng.

Khương Đằng cảm nhận được vẻ mặt thèm muốn cùng ánh mắt sùng bái của đồng học viên nên càng thêm cao ngạo. Tuy nhiên hắn lại thấy vẻ mặt lãnh đạm, không có ý vỗ tay hưởng ứng của Hoàng Tiểu Long, trên mặt không khỏi cười mà không cười nhìn Hoàng Tiểu Long đầy chán ghét.

Lúc này, Hùng Mỹ Kỳ nói tiếp: “Nói thêm cho mọi người một tin tức kinh người, Khương Đằng hiện tại mới mười tuổi đã là chiến sĩ Tứ giai! Hơn nữa còn là Tứ giai Sơ kỳ đỉnh phong!”

“Mười tuổi đã là Tứ giai Sơ kỳ đỉnh phong!”

“Đây cũng quá kinh khủng!”

Mọi người hai mắt đầy khiếp sợ, càng ước ao, sùng bái nhìn Khương Đằng.

“Khương Đằng, nghe viện trưởng cùng viện phó nói, ngươi đã học tập Đấu kỹ?” Hùng Mỹ Kỳ cười hỏi Khương Đằng.

“Vâng, lão sư.” Khương Đằng vui vẻ đáp.

“Vậy ngươi có thể thi triển một chút cho mọi người xem được không?”

“Được!” Khương Đằng gật đầu, sau đó vẻ mặt ngạo nghễ đi tới chỗ trống trong phòng học, vung một đạo ánh sáng, một con cự hổ huyền phù kỳ xuất hiện, cả một chùm ánh sáng lan tỏa kinh diễm, đồng thời một tiếng hổ gầm vang rung trời, uy áp siêu cấp Vũ hồn lan tràn.

Sau đó Khương Đằng phi thân lên, quát lớn: “Hổ Diễm Chưởng!” Liên tiếp đánh ra nhiều chưởng, ở giữa không trung xuất hiện một chưởng ấn hình vuốt hổ.

Tân học viên thấy vậy vỗ tay không ngừng, trầm trồ khen ngợi.

Hoàng Tiểu Long lắc đầu, Hổ Diễm Chưởng, uy lực Huyền Phẩm cao cấp Đấu kỹ thì không sai, thế nhưng Khương Đằng thi triển lại đầy kẽ hở và sai sót.

Nghe được tiếng ca ngợi của mọi người, Khương Đằng càng ra sức thi triển, sau cùng đắc ý vênh váo hô lên: “Thánh hổ vừa ra, vô địch thiên hạ!”

Vô địch thiên hạ?

Nghe Khương Đằng hô lớn, Hoàng Tiểu Long cũng không nhịn được liền phì cười: “Xì!” Tiếng cười đột ngột của Hoàng Tiểu Long vang lên, trong phòng bất ngờ yên tĩnh, mọi người đều nhìn về phía Hoàng Tiểu Long.

Hùng Mỹ Kỳ lạnh lùng cười nhìn Hoàng Tiểu Long: “Hoàng Tiểu Long, ngươi đứng lên cho ta!”

Chương 53: Đánh cược

Hoàng Tiểu Long nhướng mày nhưng vẫn đứng lên.

Vẻ mặt Lý Lộ đầy lo lắng.

"Ngươi vừa cười cái gì?" Hùng Mỹ Kỳ lạnh giọng quát.

Hoàng Tiểu Long cười nhạt: "Ta cười cái Đấu Kỹ kém cỏi tới cực điểm, vậy mà các ngươi vẫn có thể hết lời ngợi ca."

"Cái gì?" Sắc mặt Hùng Mỹ Kỳ giận dữ: "Chỉ một mình ngươi là đồ phế vật cầm thư đề cử đến báo danh, căn bản ngươi không có tư cách bình luận về Đấu kỹ của người khác."

Hoàng Tiểu Long cười nhạt: "Ta không có tư cách bình luận? Vậy ngươi một kẻ bất tài lại có tư cách nói ta là phế vật."

Bất tài?

Mọi người thấy Hoàng Tiểu Long ở trước mặt Hùng Mỹ Kỳ lại dám gọi là bất tài, đều lộ ra muôn dạng vẻ mặt khác nhau.

"Ngươi?" Hùng Mỹ Kỳ nổi nóng, chỉ thẳng vào Hoàng Tiểu Long, ngực phập phồng giận dữ: "Được! Được lắm! Ngươi đã không thừa nhận là phế vật, vậy ba ngày sau tân học viên có một bài khảo hạch thực hành đầu tiên, nếu như ngươi có thể xếp trước mười người trong cuộc khảo hạch, ta sẽ thừa nhận ngươi không phải là phế vật!"

Xếp trước mười người trong cuộc Khảo hạch mới được thừa nhận không phải là phế vật, yêu cầu này có điểm quá mức.

Vậy mà Hoàng Tiểu Long chỉ cười lạnh nói: "Ta không phải là phế vật, còn cần tới ngươi thừa nhận sao? Tốt lắm, nếu như ta xếp trước mười người trong khảo hạch, ta muốn ngươi quỳ ở sân lớn của học viện kêu ba lần kẻ bất tài. "

Kêu ba lần kẻ bất tài!

Từ đôi mắt của Hùng Mỹ Kỳ bắn ra tia nhìn sắc lạnh kinh người, như muốn ăn tươi nuốt sống Hoàng Tiểu Long, nghiến răng nghiến lợi đáp: "Nếu như trong khảo hạch ngươi không xếp trước mười người thì sao đây?"

"Nếu như khảo hạch ta không xếp trước mười người, ta sẽ tự động thôi học, đồng thời cũng quỳ trước sân lớn học viện kêu ba lần bất tài." Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nói.

Hùng Mỹ Kỳ vẻ mặt âm hiểm cười.

"Thế nào, không dám sao?" Hoàng Tiểu Long mỉm cười lạnh lùng.

"Được!" Hùng Mỹ Kỳ cắn môi, hai mắt ngoan lệ chợt lóe lên, nàng không tin một kẻ phế vật dựa hơi gia tộc cầm thư đề cử tới báo danh lại có thể xếp trước mười người trong khảo hạch.

Hoàng Tiểu Long thấy Hùng Mỹ Kỳ cắn răng đáp ứng, trong lòng cười nhạt, sau đó hướng cửa phòng học đi ra ngoài.

"Đứng lại, ngươi đi đâu vậy?" Hùng Mỹ Kỳ phẫn nộ quát.

"Ta đi đâu, không cần nói cho ngươi biết?" Hoàng Tiểu Long dừng lại cười lạnh nói, xong xoay người bước ra phòng học. Tới khi đi qua Khương Đằng, Hoàng Tiểu Long nói: "Một kẻ ngu ngốc tự cho là đúng!"

Khương Đằng ngẩn mặt ra, đến khi hiểu ý tứ của Hoàng Tiểu Long thì sắc mặt đỏ lên. Một tên phế vật cầm tin đề cử đến báo danh cũng dám trước mặt mọi người nói hắn ngu ngốc? Cả người đầy bực tức, hai mắt hắn giận dữ nhìn Hoàng Tiểu Long rời phòng học. Hùng Mỹ Kỳ thấy Hoàng Tiểu Long không nhìn mình mà đi ra khỏi phòng, càng nộ khí không nói ra lời.

Sau khi Hoàng Tiểu Long ra khỏi phòng thì trực tiếp đi đến Đồ Thư Quán, dù sao có nghe hay không nghe bài học đối với hắn cũng không quan trọng, hắn vừa lúc có thể đi Đồ Thư Quán tìm một chút tư liệu.

Đồ Thư Quán cách phòng học của Hoàng Tiểu Long cũng không xa. Đi tới Đồ Thư Quán, Hoàng Tiểu Long xuất ra thẻ học viên được kiểm tra thông qua và đi vào tới trước kệ sách giới thiệu tương quan Vũ hồn thì tiện tay cầm đọc quyển “Chủng loại Vũ hồn”.

“Chủng loại Vũ hồn” giải thích về các loại Vũ hồn cùng với một chút đặc tính, năng lực Tiên Thiên. Hoàng Tiểu Long có trí nhớ rất tốt nên lật xem rất nhanh. Hơn một giờ sau đã đem quyển “Chủng loại Vũ hồn” đọc xong, Sau khi xem xong quyển sách này, Hoàng Tiểu Long đối với Chủng loại Vũ hồn cùng các loại đặc tính, năng lực Vũ hồn hiểu thêm được một chút kiến thức.

Hoàng Tiểu Long tiếp tục đọc quyển “Cấp bậc Vũ hồn”, ở đây chủ yếu nói về các cấp Vũ hồn cùng sự khác biệt với các loại đẳng cấp Vũ hồn.

"Ồ, song sinh Vũ hồn!" Khi đọc tới trang cuối, Hoàng Tiểu Long đột nhiên thấy cuối quyển sách này có vài trang giới thiệu về song sinh Vũ hồn, không khỏi nhìn kỹ hơn.

"Song sinh Vũ hồn, nếu là cùng loại có thể hợp thể để trở thành một thể, cũng có thể phân liệt ra trở thành hai cái tồn tại độc lập." Đọc tới đoạn này, Hoàng Tiểu Long đầy kinh ngạc.

Song sinh Vũ hồn lại có thể hợp thể?

Trách không được, lúc hắn vừa thứ tỉnh Vũ hồn lại có phương thức tồn tại hợp thể. Sau khi Tứ giai lột xác, tài trí song long Vũ hồn mở ra, trở thành hai cá thể tồn tại độc lập.

Ngay sau đó Hoàng Tiểu Long nhìn xuống, hai mắt sáng ngời, phía dưới giới thiệu về cách song sinh Vũ hồn hợp thể cùng phương pháp phân liệt.

Đọc xong, Hoàng Tiểu Long mừng rỡ. Thật tốt! Có được phương pháp này, sau này hắn có thể song long hợp thể, sẽ không sợ bị người khác biết được bí mật của hắn có song sinh Vũ hồn.

Hoàng Tiểu Long đọc lại một lần nữa phần giới thiệu cách thức song sinh Vũ hồn hợp thể cùng phương pháp phân liệt, ghi nhớ rõ ràng ý nghĩ, sau đó trở lại kệ sách văn tự Tộc. Dựa theo Ngân Nguyệt Sâm Lâm lúc đạt được bức tranh bảo tàng Yêu tộc ở mặt trên văn tự Yêu tộc, Hoàng Tiểu Long chăm chú tra tìm. Không bao lâu, liền đem bức tranh bảo tàng ở trên văn tự Yêu tộc đọc dịch.

"Thánh địa Yêu tộc thánh địa, Vạn Tượng Sơn, Động Vô Phong!"

Hoàng Tiểu Long nhướng mày.

Bức tranh bảo tàng nói về thánh địa Yêu tộc?

Tại nơi đây, Yêu tộc là một đại chủng tộc rất mạnh, so với Thú tộc thậm chí còn mạnh hơn. Hơn nữa Yêu tộc luôn căm hận Nhân loại, muốn đến thánh địa Yêu tộc là điều rất khó khăn. Chí ít đối với Hoàng Tiểu Long ở hiện tại mà nói đó đó là điều không thể xảy ra.

Xem xong bức tranh bảo tàng trên văn tự Yêu tộc cũng đã tới trưa, Hoàng Tiểu Long ra khỏi Đồ Thư Quán, cũng không trở về phòng học mà trực tiếp đi ra ngoài học viện. Vừa tới cửa học viện, Phí Hầu cùng bốn gã hộ vệ phủ nguyên soái nhìn thấy Hoàng Tiểu Long đi ra, nhanh chóng tiến lên: "Thiếu chủ!"

Hoàng Tiểu Long gật đầu: "Chúng ta đi thôi." Sau đó mang theo năm người Phí Hầu quay về phủ Thiên Huyền.

Trên đường, Phí Hầu không nhịn được liền hỏi: "Thiếu chủ, học viện còn chưa tan học, người sao đi ra sớm vậy?"

Bốn người kia cũng đồng loạt nhìn Hoàng Tiểu Long, trong lòng đầy nghi hoặc. Hoàng Tiểu Long mở miệng nói: "Cái ngày báo danh đó, tên nữ bất tài kia thế mà lại là chủ nhiệm lớp ta.”

"Cái gì?” Người nữ nhân đó là chủ nhiệm lớp thiếu chủ?" Phí Hầu kinh ngạc, thanh âm cũng trầm xuống: "Thiếu chủ, có phải hôm nay đi học, nàng lại làm khó dễ người?"

Hoàng Tiểu Long cười: "Nói kiểu trào phúng khẳng định là không." Tiếp theo, Hoàng Tiểu Long đơn giản kể cuộc cá cược với Hùng Mỹ Kỳ về bài khảo hạnh thực hành đầu tiên của tân học viên ba ngày sau.

Sau khi nghe xong, Phí Hầu không khỏi cười lớn, hắn hầu như có thể tưởng tượng ra tình cảnh ba ngày sau đó, Hùng Mỹ Kỳ kia sẽ phải quỳ lạy tại sân lớn học mà kêu ba lần bất tài.

Mấy người Hoàng Tiểu Long nhanh chóng đến phủ Thiên Huyền, đám người Thú Nhân Bác Lực thấy Hoàng Tiểu Long và mấy người Phí Hầu liền mau chóng tiến đến hành lễ. Hoàng Tiểu Long cho mọi người đứng lên và đi đến phòng khách, sau đó hỏi Thú Nhân Bác Lực về tình hình phủ Thiên Huyền mấy ngày nay.

Thú Nhân Bác Lực nhất nhất cung kính trả lời.

Mấy ngày nay, phủ viện đã cho người mua củ, một ít đất trống cũng đã trồng nhiều loại hoa và cây cối. Thú Nhân Bác Lực còn cho người đem một ít giá đỡ và làm mới vách tường.

Hoàng Tiểu Long nghe xong, hài lòng gật đầu: "Ngươi làm rất tốt, các ngươi đi xuống đi.”

Thú Nhân Bác Lực cung kính vâng lời và dẫn nô bộc đi xuống.

Đợi đám người Thú Nhân Bác Lực rời đi, Hoàng Tiểu Long cho bốn gã hộ vệ phủ nguyên soái lui, sau đó hỏi Phí Hầu: "Phí Hầu, ngươi có muốn đột phá Tiên Thiên?"

"Đột phá Tiên Thiên?" Phí Hầu ngẩn ra: "Môn... Môn chủ, lẽ nào người có biện pháp?"

Chương 54: Tân sinh trắc thí

Hoàng Tiểu Long gật đầu: "Ta có thể giúp ngươi đột phá Tiên Thiên trong vòng năm năm!"

"Năm... năm năm!" Phí Hầu thần tình khiếp sợ.

Lúc này, hắn vừa mới đột phá Thập giai Hậu kỳ đỉnh phong. Bình thường mà nói, muốn đột phá đến Tiên Thiên ít nhất phải hai ba mươi năm mà hiện tại Môn chủ có thể giúp hắn trong vòng năm năm đã đột phá Tiên Thiên!

Sau khi khiếp sợ, vẻ mặt Phí Hầu kích động. Theo Môn chủ lâu như vậy, hắn dĩ nhiên biết Môn chủ là có tuyệt đối nắm chắc mới nói như vậy, không có khả năng lừa gạt hắn!

"Ngươi ngồi xuống." Lúc này, Hoàng Tiểu Long mở miệng nói: "Ta truyền cho ngươi một bộ công pháp."

"Công pháp!" Phí Hầu ngẩn ra, tiện đà theo lời ngồi xuống. Tiếp theo, Hoàng Tiểu Long đem một bộ nội công pháp Lôi Thủy Quyết truyền thụ cho Phí Hầu. Bộ Lôi Thủy Quyết này, tuy rằng so ra kém Dịch Cân Kinh thế nhưng khi tu luyện tới Đại Thành, uy lực của nó tuyệt đối rất mạnh, có thể so với Thiên phẩm công pháp.

Vũ hồn của Phí Hầu là Ngân Hà Vũ hồn. Hắn lại kiêm tu Lôi Thủy Quyết cùng Đấu Kỹ công pháp của bản thân, tốc độ tu luyện tuyệt đối có thể tăng lên rất nhiều. Trong vòng năm năm, đột phá Tiên Thiên không có vấn đề gì.

"Khấu tạ đại ân Môn chủ!" Phí Hầu quỳ mọp xuống, vẻ mặt cảm kích nói: "Thuộc hạ nhất định thề sống chết theo Môn chủ!"

Hoàng Tiểu Long khoát tay, sau đó đỡ hắn dậy. Phí Hầu trung thành, hắn tự nhiên biết. Nếu không như vậy, hắn cũng sẽ không đem cái Lôi Thủy Quyết này truyền thụ cho hắn.

"Chút nữa ngươi về phủ nguyên soái, bảo Hạo Thiên qua đây, ta cũng truyền thụ cho hắn một bộ công pháp." Hoàng Tiểu Long nói.

"Thuộc hạ thay sư huynh khấu tạ Môn chủ!" Phí Hầu trên mặt vui vẻ, lần thứ hai khấu tạ nói.

Hoàng Tiểu Long bảo hắn đứng lên, sau đó cùng Phí Hầu nói một chút ít chỗ huyền ảo của Lôi Thủy Quyết. Đợi Phí Hầu lĩnh ngộ xong, Hoàng Tiểu Long cùng Phí Hầu bàn chuyện đi mua nô bộc để huấn luyện, sau đó nghĩ cách bồi dưỡng thế lực.

"Xin Môn chủ yên tâm, việc này giao cho Phí Hầu là được." Phí Hầu cung kính nói.

Hoàng Tiểu Long gật đầu, lúc này Phí Hầu mới rời đi.

Đợi Phí Hầu rời đi, Hoàng Tiểu Long liền đến sân tu luyện Tu La Chi Lệ. Sau khi tu luyện một hồi Tu La Chi Lệ, hắn đem Miên Chưởng, Phục Ma Kiếm Pháp, La Hán Quyền, các loại võ học của kiếp trước luyện lại một lần.

Mà chương trình học buổi chiều tại học viện, Hoàng Tiểu Long thẳng thắn không đi.

Kỳ thực, hắn đến Tinh Không học viện, chủ yếu là bởi vì Long Diễm Cốc kia có thể rèn luyện thân thể cùng cường hóa phẩm chất Đấu khí, còn có lớp niên cấp thi đấu cùng tổng thi đấu đệ nhất thưởng cho đan dược Tứ phẩm, Ngũ phẩm. Quan trọng hơn là tổng thi đấu đệ nhất học viện có thể đi Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành Chi Chiến.
Về phần đi học, với hắn mà nói, chỉ là lãng phí thời gian. Đợi đến lúc niên cấp thi đấu, hắn đi tham gia là được.

Buổi chiều, Hùng Mỹ Kỳ thấy buổi sáng Hoàng Tiểu Long không nhìn nàng ta, trực tiếp rời khỏi phòng học mà buổi chiều ngay cả tới cũng không tới, đã giận nay càng giận.

"Cái đồ phế vật này, ba ngày sau tân sinh trắc thí, ta cũng muốn nhìn ngươi làm sao phải quỳ ở cái sân rộng học, kêu tiếng chó!" Hùng Mỹ Kỳ thầm nghĩ, nhưng vừa nghĩ tới Hoàng Tiểu Long đặt cho nàng biệt hiệu cẩu hùng, lại là nóng giận không ngớt. Hiện tại, cách xưng hô cẩu hùng này đã có ở đây không ít tân sinh trêu ghẹo rồi.

Tới chiều, sau khi Hoàng Tiểu Long tu luyện một lần võ học kiếp trước tại Thiên Huyền phủ, Phí Hầu liền dẫn nguyên soái Hạo Thiên qua. Tất nhiên Phí Hầu đã đem chuyện Hoàng Tiểu Long muốn truyền thụ công pháp cho hắn nói ra, cho nên vẻ mặt nguyên soái Hạo Thiên kích động dị thường. Tiếp đó, Hoàng Tiểu Long truyền thụ một bộ Ngũ Dương Quyết cho hắn.

Bộ Ngũ Dương Quyết này uy lực cùng Lôi Thủy Quyết không có nhiều khác biệt. Nguyên soái Hạo Thiên từ Tiên Thiên Nhất giai đột phá Nhị giai phải mất hơn ba mươi năm, nếu là tu luyện Ngũ Dương Quyết, sau này đột phá Tam giai, hẳn là chỉ cần vài chục năm.

Đừng xem cái khoảng thời gian vài chục năm này rất dài, từ Tiên Thiên Nhị giai đột phá Tam giai chỉ cần vài chục năm đã là cực kỳ kinh người, kể cả người có mười một cấp nhất lưu Vũ hồn từ Tiên Thiên Nhị giai đột phá Tam giai nếu muốn cũng phải vài chục năm.

Về việc kiêm tu Ngũ Dương Quyết, tốc độ tu luyện cấp mười nhất lưu Vũ hồn nguyên soái Hạo Thiên có thể so với tốc độ tu luyện của người có Vũ hồncấp mười một nhất lưu.

Đương nhiên, kiêm tu Ngũ Dương Quyết chỉ khiến nguyên soái Hạo Thiên tăng nhanh tốc độ tu luyện chứ không có cách nào thay đổi chỗ thiếu hụt của Vũ hồn Tiên Thiên. Khả năng đột phá Thánh Vực cấp mười nhất lưu Vũ hồn cực kỳ xa vời, người có Vũ hồn cấp mười một nhất lưu đột phá Thánh Vực có khả năng cao hơn so với hắn.

Cho dù là như vậy, nguyên soái Hạo Thiên đã cảm kích nước mắt nước mũi giàn giụa.

"Môn chủ xin người yên tâm! Hạo Thiên nhất định sẽ không phụ sự kỳ vọng của người. Nỗ lực tu luyện, sớm ngày đột phá Tam giai!" Nguyên soái Hạo Thiên dập đầu trước Hoàng Tiểu Long.
Hoàng Tiểu Long gật đầu, đỡ hắn đứng dậy.

Một lát sau, Hoàng Tiểu Long nói nguyên soái Hạo Thiên trở về, rồi sai người mang con Phệ Linh Tử Hầu kia tới bên này.

Đợi nguyên soái Hạo Thiên rời đi, Hoàng Tiểu Long ngồi xếp bằng trên Hàn Ngọc sàng, sau đó đem song long Vũ hồn gọi ra, cũng không phải là tu luyện mà là dựa theo ngày hôm nay tại Đồ Thư Quán thấy phương pháp vận chuyển Đấu khí, chậm rãi khiến song long Vũ hồn dung hợp.

Khi Hoàng Tiểu Long vận chuyển Đấu khí, hai rồng một đen một xanh bắt đầu chậm rãi quấn. Luồng sáng đen và xanh không ngừng phun ra nuốt vào, sau cùng, ánh sáng phụt ra, hai rồng rốt cục dung hợp một thể, biến Vũ hồn từ hình dạng trước đây Song Đầu Xà thành Song Đầu Long.

Sau khi song long Vũ hồn hợp thể, long uy toả ra càng cường đại hơn, hình thể cũng lớn gấp đôi so với đơn độc tồn tại.

"Hay là dưới trạng thái hợp thể, tốc độ song long thôn phệ Cửu U Minh Khí sẽ chậm hơn một ít so với phân liệt ra." Hoàng Tiểu Long thử dưới trạng thái hợp thể thôn phệ Cửu U Minh Khí, đồng thời phát hiện tốc độ tu luyện nếu so với phân liệt ra, đúng là chậm một chút.

Sau khi tu luyện một hồi Tu La Quyết, Hoàng Tiểu Long bắt đầu tu luyện Dịch Cân Kinh. Hoàng Tiểu Long có cảm giác, sớm nhất hẳn có thể đả thông thế thứ tư Dịch Cân Kinh Trích Tinh Hoán Đấu thế kinh mạch, sau đó tu luyện thế thứ năm.

Nếu đả thông thế thứ tư kinh mạch, tu luyện tới thế thứ năm, như vậy nội lực của Hoàng Tiểu Long lại tăng cường không ít. Đến lúc đó dù không sử dụng Đấu khí, mà chỉ dùng nội lực, hắn hoàn toàn có thể giết chết cường giả Lục giai Hậu kỳ.

Thời gian trôi qua rất nhanh, ba ngày liền đã đi qua.

Ba ngày nay, Hoàng Tiểu Long một mực ở lì trong Thiên Huyền phủ tu luyện, cũng không có đi học viện, Hùng Mỹ Kỳ tức giận cắn răng. Có điều khi nghĩ đến hậu quả mà cái đồ phế vật Hoàng Tiểu Long này, đến lúc tân sinh trắc thí không thi được để tiến vào top mười, trong lòng nàng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngày này, Hoàng Tiểu Long từ gian phòng đi ra, hoạt động một chút tay chân.

"Ngày hôm nay chính là tân sinh trắc thí!" Nhìn sắc trời sáng từ trên cao, Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ, thật đúng là khiến người ta chờ mong a!

Thấy Hoàng Tiểu Long xuất hiện, Phí Hầu cung kính chờ ở nơi nào từ lâu, tiến lên kính lễ.

"Đi thôi, giờ chúng ta đi qua học viện." Hoàng Tiểu Long đứng lên, sau đó nói.

"Dạ, Môn chủ!"

Lúc Hoàng Tiểu Long đi tới học viện, chỉ thấy Hùng Mỹ Kỳ cùng chúng tân sinh đã tập hợp tại sân rộng học viện. Khi thấy Hoàng Tiểu Long đến, tất cả mọi người đồng loạt nhìn qua.

Chương 55: Khiêu chiến tất cả tân sinh

“Không nghĩ tới đồ phế vật nhà ngươi lại cầm cái thư đề cử báo danh này vẫn dám đến thật!" Hùng Mỹ Kỳ nhìn Hoàng Tiểu Long, lạnh lùng nói.

Hoàng Tiểu Long trái lại cười: "Vì sao ta không dám tới? Chút nữa các học viên đều thi đấu, ta thi được trước mười chỉ sợ ngươi đổi ý!"

Ánh mắt Hùng Mỹ Kỳ sắc lạnh nói: "Hùng Mỹ Kỳ ta tuyệt đối không đổi ý!"

Nói xong, Hoàng Tiểu Long liền đi tới chỗ đoàn người đang đứng. Lúc này, hai mắt tên tiểu tử tóc vàng Khương Đằng kia hung hăng mở to liếc Hoàng Tiểu Long. Sắc mặt Hoàng Tiểu Long lãnh đạm.

Lúc này, Lý Lộ đi tới bên cạnh Hoàng Tiểu Long, vẻ mặt lo lắng nói: "Tiểu Long, chút nữa ngươi thật sự có thể thi được trước mười?"

Năm đó, nhân cơ hội Hoàng gia trang đại hội gia tộc hằng năm, Hoàng Tiểu Long dùng thực lực Tứ giai sơ cấp, một chiêu đánh bại Lý Vĩ. Việc này, Lý Lộ cũng không biết.

"Yên tâm đi." Hoàng Tiểu Long dùng ánh mắt trấn tĩnh Lý Lộ.

Một lát sau, Hùng Mỹ Kỳ thấy mọi người đều đã đến, liền bắt đầu nói một chút nội dung cùng phương thức tân sinh trắc thí lần này.

Để đo lường thực lực từng học viên mới, phương pháp tốt nhất là thông qua đối chiến tỷ thí cho nên lần tân sinh trắc thí này, nội dung vẫn là đối chiến tỷ thí với nhau. Mỗi một vòng phân năm tổ thông qua phương thức rút thăm tới khi quyết định đối thủ. Cứ năm người thắng một vòng liền có thể đi vào vòng kế tiếp tỷ thí, sau cùng quyết định ra mười người đứng lên phía trước cùng các thứ tự.

Mà địa điểm tỷ thí ngay sân rộng.

Bởi vì hôm nay là ngày tân sinh trắc thí cho nên chu vi sân rộng qua lại không ít học sinh cũ năm nhất, năm hai thậm chí học sinh cũ năm thứ ba.

Ngay lúc Hùng Mỹ Kỳ đem nội dung cùng phương thức lần khảo nghiệm này nói xong, một giọng nói vang lên: "Hùng giáo sư, như vậy quá phiền phức. Ta nghĩ thế này, hãy để ta sẽ khiêu chiến mọi người. Nếu như ai chịu sự công kích trong thời gian càng dài như vậy thứ tự lại càng cao!"

Mọi người ngẩn ra, không khỏi nhìn sang, người vừa mở miệng dĩ nhiên là Khương Đằng!

Thanh âm Khương Đằng vừa dứt, nhất thời khiến học sinh cũ bốn phía xôn xao.

"Tiểu tử này chính là siêu cấp Vũ hồn Quang Minh Thánh Hổ Khương Đằng?! Thật ngông cuồng! Tại sao lại nghĩ một mình khiêu chiến được tất cả tân sinh!"

"Nhân gia cuồng, đó là có thực lực!"

Đông đảo học sinh cũ nghị luận.

Hùng Mỹ Kỳ ngẩn ra.

Một mình Khương Đằng khiêu chiến tất cả tân sinh!

Thế nhưng, tân sinh lần này có gần trăm người.

Cùng lúc đó, ở một góc sân rộng, thân hình hai lão giả cao lớn thẳng tắp, trong đó một người chính là Phó viện trưởng Tinh Không học viện Hùng Sở. Hai mắt lão giả rất lớn, đặc biệt cái cặp lỗ tai kia gấp đôi người bình thường, khiến người ta vừa thấy liền khó quên.

"Viện trưởng, tiểu tử Khương Đằng này tuổi còn trẻ mà khí thế." Hùng Sở nói với lão giả kia: "Thực lực của hắn tuy mạnh nhưng lần tân sinh này gần trăm người, làm sao hắn có thể tiếp được?"

Lão giả kia chính là viện trưởng Tinh Không học viện Tôn Chương.

Tôn Chương vẻ mặt không thèm để ý, cười nói: “Không cần phải lo lắng cho tên tiểu tử này. Tuổi còn trẻ khí thịnh là chuyện bình thường, huống hồ Khương Đằng còn có siêu cấp Vũ hồn. Tuy rằng giới tân sinh có gần trăm người nhưng ngươi không nên xem nhẹ năng lực siêu cấp Vũ hồn Quang Minh Thánh Hổ!”

Ý của Tôn Chương tức là với thực lực Khương Đằng bây giờ tuyệt đối có thể đơn giản tiếp được gần trăm tân sinh khiêu chiến! Hùng Sở không khỏi ngạc nhiên.

“Chút nữa ngươi sẽ biết.” Tôn Chương cười, nói với Hùng Sở.

Ngay lúc Hùng Mỹ Kỳ đang chần chừ có nên để cho một mình Khương Đằng tiếp được tất cả tân sinh khiêu chiến hay không, thì bên tai vang lên giọng nói phụ thân Hùng Sở.

Tất cả mọi người nhìn Hùng Mỹ Kỳ, đợi quyết định Hùng Mỹ Kỳ.

Một lát sau, Hùng Mỹ Kỳ nhìn quét mọi người, gật đầu nói với Khương Đằng: “Được.”

Được!

Hùng Mỹ Kỳ vừa nói xong, bốn phía càng xôn xao.

Hùng Mỹ Kỳ thật sự để cho Khương Đằng một người tiếp tất cả tân sinh khiêu chiến!

Sau đó, Hùng Mỹ Kỳ tiến lên phía trước, hai tay vung lên đồng thời tại sân rộng lập tức xuất hiện một cái vòng tròn lớn mười thước. Các tân sinh chỉ được tỷ thí trong vòng tròn lớn này, nếu ra khỏi vòng lớn thì thua.

Khương Đằng lập tức phi thân nhảy trước, rơi xuống trong vòng, đứng chắp tay, nhìn quét mọi người: “Ai dám tới trước?” Thần thái ngạo nghễ.

Thanh âm Khương Đằng vừa dứt, cả một mảnh sân rộng im lặng như tờ.

“Ta tới!” Lúc này, có một tài tử tương đối mập mạp phi thân nhảy, rơi xuống trong vòng. Trong nháy mắt ánh sáng toàn thân chớp động, phía sau Vũ hồn gọi ra là một con béo đô đô hình dạng tựa như Sa La thú Vũ hồn sinh đến hai cái mềm nằm úp sấp râu, cực kỳ khả ái.

Thấy vậy, không ít tân sinh bật cười.

Hoàng Tiểu Long cũng lắc đầu cười. Dáng dấp người Vũ hồn này cũng quá trêu chọc. Mấy ngày hôm trước tại Đồ Thư Quán, Hoàng Tiểu Long đã xem qua các chủng loại Vũ hồn và nhận ra Vũ hồn mập mạp này là Vũ hồn thập cấp nhất lưu, gọi là Thổ Long. Thổ Long cũng không phải là Long Tộc chân chính, chỉ có một nửa Long Tộc huyết mạch còn một nửa á Long Tộc. Mập mạp gọi ra Vũ hồn, vọt tới trước người Khương Đằng, đánh ra một quyền, sức mạnh dĩ nhiên không nhỏ.

Hoàng Tiểu Long nhận ra, mập mạp này đã đạt được Tam giai Trung kỳ.

Cho dù, mập mạp đã đạt được Tam giai Trung kỳ nhưng so sánh với Tứ giai Khương Đằng thì còn kém nhiều.Khương Đằng nhìn công kích mập mạp, tay trái vừa nhấc,thả ra Đấu Khí, bỗng nhiên một quyền nghênh đón.

“Ầm!” Đột nhiên một âm thanh nho nhỏ vang dội. Mập mạp kia bị Đấu khí của Khương Đằng kích tới, thân thể lui về phía sau không ngớt, lùi đến sát biên giới vòng sáng.

Khương Đằng đứng tại chỗ, giơ tay lên trên không, một chưởng vỗ ra. Mập mạp kia liền bị quét bay ra vòng sáng.

Vũ hồn cấp mười nhất lưu, Tam giai Trung kỳ mập mạp thua!

Trước sau, gần ba hô hấp!

Mọi người thấy vậy, lại không khỏi bàn tán.

Tiếp tục lại có sáu tân sinh tiến lên, đều bị thua hoàn toàn. Lâu nhất là người có thể kiên trì bốn hô hấp, mà nhanh nhất chỉ là một hô hấp.

Sau khi đánh bại bảy người, toàn thân Khương Đằng đột nhiên cúi xuống, không ngừng lóe ra một chút quang minh, ban đầu là bởi vì bảy cuộc tỷ thí mà thần thái Khương Đằng có chút uể oải nay trở nên sáng láng hơn.

“Cái này gọi là khôi phục Đấu khí?” Bốn phía một số học sinh cũ thấy, cả kinh thốt lên nói.

Khôi phục Đấu khí!

Sau khi Khương Đằng đột phá Tứ giai, Quang Minh Thánh Hổ lột xác, lại có bản mạng hồn kỹ dĩ nhiên là Đấu Khí khôi phục, cái bản mạng hồn kỹ này cũng quá biến thái một chút!

Từ phía xa, Hùng Sở cũng là kinh ngạc không thôi. Lúc này, hắn mới hiểu được lúc trước viện trưởng Tôn Chương vì sao nói Khương Đằng có thể đơn giản tiếp được gần trăm tân sinh khiêu chiến. Mỗi lần đánh bại một người, Khương Đằng chỉ cần một chút thời gian là có thể khôi phục Đấu khí đã tổn hao lúc trước. Cho dù nhiều tân sinh nữa tiến đến, hắn cũng có thể đánh bại dễ dàng!

Hai mắt Hùng Sở sáng lên.

Tôn Chương vẻ mặt hài lòng nhìn hình dáng Khương Đằng, cười nói: “Học viện chúng ta thành lập hơn một trăm năm, trong Hoàng Thành Chi Chiến Đoạn Nhận đế quốc chưa từng có đệ tử nào có thể tiến vào top một trăm. Hiện tại, tiểu tử Khương Đằng này xuất hiện cho chúng ta mong muốn. Chúng ta phải kiệt lực bồi dưỡng, hai mươi năm sau, Khương Đằng tuyệt đối là tài năng ở Hoàng Thành Chi Chiến có thể tiến nhập top ba mươi!”

Hùng Sở vui vẻ cười nói: “Hai mươi năm sau, Khương Đằng nếu có thể tiến nhập top ba mươi tại Hoàng Thành Chi Chiến thì Tinh Không học viện chúng ta trăm năm vinh quang. Đến lúc đó Tinh Không học viện chúng ta có thể đạt được Đoạn Nhận đế quốc do Đoạn Nhận Đại Đế cực đại ban cho!”

Tôn Chương gật đầu, vẻ mặt tươi cười.

Mà lúc này, Hoàng Tiểu Long đứng ở trong đám người tân sinh, nhìn thấy bảy người liên tiếp bị đánh bại. Khương Đằng càng hăng hái, hắn cũng không có nóng lòng xuất thủ.

Ngay sau khi Khương Đằng đánh bại bảy người, Lý Lộ đứng ở bên cạnh Hoàng Tiểu Long, đột nhiên bay vọt lên, rơi xuống vòng sáng bên trong.

Khương Đằng thấy Lý Lộ tiến lên khiêu chiến, không khỏi cười nhạt. Hắn biết nữ nhân này có quan hệ rất tốt cùng tên phế vật Hoàng Tiểu Long mang theo thư đề cử đến đây báo danh kia.

Hắn hết nhìn Hoàng Tiểu Long ở phía xa, lại quay đầu sang hướng Lý Lộ, ánh mắt chợt lóe lên.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau