VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thiên hạ - Chương 256 - Chương 260

Chương 256: Trần tiếu thiên hoài nghi

Cảnh Khẳng thấy Hoàng Tiểu Long nhìn qua, tâm không khỏi run lên.

"Đầu hàng ta, hoặc là chết!" Hoàng Tiểu Long chậm rãi nói.

Sắc mặt Cảnh Khẳng biến đổi không ngừng. Từ hành động Hoàng Tiểu Long đánh chết hai vị trưởng lão một cách quyết đoán lúc nãy, nếu mình lắc đầu nói "không", thì Hoàng Tiểu Long sẽ không chút chậm trễ mà giết lão. 

Giết chết!

Vừa nghĩ tới chết, một loại kinh hoàng tột đột không ngừng lan truyền trong lòng.

Sống nhiều năm như vậy, người chết trong tay lão, không dưới mấy chục ngàn! 

Có lúc nhìn địch nhân sắp chết trước mặt mình, giãy dụa, kêu rên thống khổ, trong lòng lão sinh ra một loại cảm giác thống khoái. Nhưng bây giờ, thời điểm lão đối mặt với tử vong, thì cũng sinh ra sợ hãi.

Hoàng Tiểu Long nhìn sắc mặt Cảnh Khẳng biến đổi không ngừng, cũng không thúc giục, mà đứng chờ.

Loại người đang ở trung tâm quyền lực, lại có dã tâm như Cảnh Khẳng, còn sợ chết hơn người khác rất nhiều. 

Quả nhiên, không qua bao lâu, Cảnh Khẳng đã lên tiếng: "Được, ta nguyện ý đầu hàng ngươi!"

Nghe thấy Cảnh Khẳng đầu hàng Hoàng Tiểu Long, hai người Đỗ Tân đều thở phào nhẹ nhõm.

Cảnh Khẳng có lực uy hiếp rất lớn ở Thiên Vu môn, lão đã đầu hàng Hoàng Tiểu Long thì là một trợ giúp cực lớn cho việc Hoàng Tiểu Long thống trị Thiên Vu môn. 

Hoàng Tiểu Long cũng thầm thở ra một hơi.

Nếu Cảnh Khẳng không chịu quy hàng, vậy thì hắn cũng chi có thể giết lão.

Làm thế, Hoàng Tiểu Long sẽ tổn thất cực lớn 

Dù sao thì một cường giả Tiên Thiên cấp bảy, vẫn tương đối quan trọng đối với Thiên Vu môn. Sau khi Hoàng Tiểu Long thống trị Thiên Vu môn, còn phải thâu tóm Huyết Yến môn, một cường giả Tiên Thiên cấp bảy có tác dụng không nhỏ.

"Được, bây giờ ngươi thả linh hồn chi hải ra, ta hạ lạc ấn tinh thần lên linh hồn chi hải của ngươi." Hoàng Tiểu Long nói.

"Cái gì, lạc ấn tinh thần." Cảnh Khẳng nghe vậy lập tức biến sác. 

Hoàng Tiểu Long nhìn phản ứng của Cảnh Khẳng cũng không bất ngờ. Đỗ Tân, Đặng Quang và chúng trưởng lão lúc trước khi nghe thấy lạc ấn tinh thần, đều phản ứng như vậy. Nếu Cảnh Khẳng mang vẻ mặt bình tĩnh mới là lạ.

"Đúng vậy, lạc ấn tinh thần." Hoàng Tiểu Long lạnh nhạt nói.

Cảnh Khẳng trừng to mắt kinh hoàng nhìn Hoàng Tiểu Long, hắn thế mà biết phương pháp lạc ấn tinh thần! 

Lạc ấn tinh thần!

Làm lão nhớ tới Huyết Ma hơn sáu trăm năm trước.

Nghĩ đến một vài truyền thuyết có liên quan tới Huyết Ma, lão rùng mình. Lão tựa như thấy được, mấy chục năm sau, trăm năm sau, Vũ Hồn giới sẽ nhấc lên một màn tinh phong huyết vũ, hình ảnh máu chảy thành sông. 

Nhưng, cuối cùng lão vẫn lựa chọn thả linh hồn chi hải ra, để cho Hoàng Tiểu Long hạ lạc ấn tinh thần.

Còn mấy chục năm, trăm năm sau, Hoàng Tiểu Long có phải Huyết Ma thứ hai hay không, thì lão không biết, cũng không phải việc lão có thể quan tâm. Bây giờ, lão chỉ có thể thần phục Hoàng Tiểu Long.

Sau khi hạ lạc ấn tinh thần lên linh hồn chi hải của Cảnh Khẳng, Hoàng Tiểu Long hoàn toàn yên lòng. 

Khống chế xong Cảnh Khẳng, chỉ còn lại một mình Trần Tiếu Thiên thôi. Mặc dù Trần Tiếu Thiên là cường giả cấp bảy hậu kỳ, nhưng chỉ có một mình Trần Tiếu Thiên, cũng không quấy ra sóng gió gì.Có thể nói, đại cuộc đã định.

Nhưng Hoàng Tiểu Long cũng không lơ là, bảo Cảnh Khẳng trở về, chú ý động tĩnh của Trần Tiếu Thiên, một khi có điểm khác thường, lập tức bẩm báo cho mình. 

Cảnh Khẳng cung kính lĩnh mệnh, sau đó rời khỏi phủ.

Trước khi lão rời đi, Hoàng Tiểu Long cũng cho lão một viên linh đan lục phẩm.

Tiếp đó, Hoàng Tiểu Long cũng phân phó Đỗ Tân, Đặng Quang chú ý động tĩnh của Huyết Yến môn, Cửu Sát tông trong thành Hắc Ma. Nếu hai tông môn đó có động tĩnh gì, cũng phải lập tức bẩm báo cho hắn. 

Hai người cung kính lĩnh mệnh, lui ra ngoài.

Sau khi hai người đó rời đi, Hoàng Tiểu Long mở Tu Di Thần Sơn, tiến vào trong đại điện, dùng Phật Nhũ Địa Tâm, tiếp tục tu luyện và tu bổ linh lực tinh thần.

Bốn ngày trôi qua, số linh lực tinh thần bị tiêu hao đã khôi phục hoàn toàn, không chỉ khôi phục mà còn tăng thêm không ít. 

Nhưng mặc dù linh lực tinh thần hoàn toàn khôi phục, Hoàng Tiểu Long cũng không vội vã ra khỏi Tu Di thần điện, mà tiếp tục ở trong đó tu luyện.

Bây giờ, hắn đã là Tiên Thiên cấp sáu trung kỳ đỉnh phong, thời điểm đột phá đã không còn xa. Sau khi hắn đột phá tới hậu kỳ, vậy thì sẽ càng nắm chắc hơn khi đối phó với Trần Tiếu Thiên.

Dù sao, Hoàng Tiểu Long cũng không vội. 

Hắn có dự cảm, trong vòng một tháng, hắn có thể đột phá cấp sáu hậu kỳ.

Vì vậy, Hoàng Tiểu Long ở trong Tu Di Thần Sơn ngày đêm tu luyện Tu Di Thần Công, Tu La quyết, Dịch Cân Kinh.

Hoàng Tiểu Long ở Thập Phật trận trong Tu Di thần điện, một lần lại một lần diễn luyện Tu Di Thần Công, kình khí vận chuyển, Tu La quyết và Dịch Cân Kinh cũng vận chuyển theo. 

Song long Hắc Lam cũng vòng quanh đỉnh đầu Hoàng Tiểu Long, không ngừng thổ nạp.

Long uy trên thân song long càng ngày càng thịnh.Trong hư không, Cổ Phật khí, Cửu U Minh khí, Chân Long khí, linh khí thiên địa không ngừng đổ xuống ào ào, tiến vào trong cơ thể Hoàng Tiểu Long. 

Hô!!!

Hoàng Tiểu Long hít một hơi, chỉ thấy khí lưu trong không gian xung quanh giống như sóng biển, không ngừng nhấp nhô.

Trong lúc thổ nạp, Hoàng Tiểu Long thậm chí cảm giác được lỗ chân lông toàn thân mình giống như một cái động lớn, không ngừng cắn nuốt mọi thứ trong thiên địa. 

Từng ngày trôi qua.

Khi Hoàng Tiểu Long tu luyện trong Tu Di thần điện, thì ở đại điện tổng bộ Thiên Vu môn, Trần Tiếu Thiên vóc người cực kỳ cao lớn, thậm chí có thể dùng hai từ "hùng tráng" để hình dung, đang lạnh lùng nhìn hai người Cao Khánh và Ngô Hồng.

Không khí trong đại điện vô cùng ngột ngạt. 

Hai người kia đứng trước mặt Trần Tiếu Thiên, không dám thở mạnh một hơi.

"Nói, tam sư huynh của các ngươi rốt cuộc đi đâu?" Trần Tiếu Thiên lạnh giọng quát lên: "Đừng có nói với ta, tam sư huynh các ngươi ra ngoài làm nhiệm vụ đi!"

Cao Khánh và Ngô Hồng cúi gằm mặt, đầy vẻ sợ hãi quỳ xuống. 

"Nói!" Trần Tiếu Thiên quát lên.

Hai người run lên.

"Hồi bẩm sư tôn, tam sư huynh thật ra cũng không ra ngoài làm nhiệm vụ." Lúc này, Cao Khánh hoảng sợ trả lời: "Thật ra, tam sư huynh đã chết!" 

"Ngươi nói gì?" Trần Tiếu Thiên đứng bật dậy, khí thế toàn thân tăng vọt.

"Đúng vậy, sư tôn, thật ra tam sư huynh đã chết, là phó môn chủ của Huyết Yến môn - Thôi Minh giết chết." Ngô Hồng tiếp lời.

"Phó môn chủ của Huyết Yến môn - Thôi Minh." Đôi mắt Trần Tiếu Thiên chợt lóe tia sáng lạnh: "Nói, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì!" 

Thật ra thì, Hoàng Tiểu Long đã sớm biên soạn tốt cho hai người. Nếu ngày nào đó Trần Tiếu Thiên nổi lên nghi ngờ, truy hỏi chuyện của Lâm Vũ, vậy thì hai người Cao Khánh sẽ nói là do phó môn chủ Huyết Yến môn - Thôi Minh giết chết.

Vì vậy, Cao Khánh và Ngô Hồng mới dựa theo lời Hoàng Tiểu Long, cặn kẽ bẩm báo "sự thật" đã được biên soạn tốt cho Trần Tiếu Thiên.

Trần Tiếu Thiên nghe hai người nói xong, đôi mắt lóe lên, sắc mặt âm tình bất định: "Chuyện này, ta sẽ điều tra rõ, nếu phát hiện các ngươi nói dối. Hừ!" 

Hai người Cao Khánh hoảng sợ dập đầu, vội vàng nói "không dám".

"Nhưng, vì sao các ngươi biết rõ tam sư huynh của các ngươi, bị phó môn chủ Huyết Yến môn - Thôi Minh giết, mà tới bây giờ mới bẩm báo?" Trần Tiếu Thiên đột nhiên giận dữ, đánh ra một chưởng, quét bay Cao Khánh và Ngô Hồng: "Bây giờ, các ngươi tự động tới hình đường chịu phạt đi!"

Hai người Cao Khánh hành lễ, rồi vội vàng rời khỏi đại điện. 

Không bao lâu sau, Hoàng Tiểu Long biết chuyện.

"Lão đầu Trần Tiếu Thiên kia đã nổi lòng nghi ngờ rồi?" Đôi mắt Hoàng Tiểu Long lóe lên.

"Thiếu chủ, vậy bây giờ chúng ta có phải...?" Đỗ Tân cẩn thận hỏi. 

Chương 257: Bái kiến thiếu chủ!

Hoàng Tiểu Long biết ý Đỗ Tân, lắc đầu một cái: "Không cần." Bây giờ hắn chưa muốn động thủ.

Hai người Đỗ Tân, Đặng Quang ngẩn ra.

"Thiếu chủ, Trần Tiếu Thiên đã nghi ngờ rồi, nếu hiện giờ chúng ta không ra tay. Đến lúc lão ta tra rõ chân tướng, chúng ta có ra tay nữa, thì có lẽ..." Đặng Quang tiến lên, cẩn thận nói. 

"Trần Tiếu Thiên muốn tra rõ chân tướng sự tình, còn phải mất vài ngày nữa." Hoàng Tiểu Long khoát tay một cái, lạnh nhạt nói: "Không cần lo lắng, bây giờ các ngươi cứ chú ý tới động tĩnh của Trần Tiếu Thiên, chờ ta ra lệnh là được. Được rồi, các ngươi lui xuống trước đi."

"Dạ, Thiếu chủ!" Hai người cung kính thi lễ một cái, rồi lui ra ngoài.

Sau khi hai người rời khỏi đây, Hoàng Tiểu Long tiếp tục tĩnh tâm tu luyện. 

Trần Tiếu Thiên muốn tra rõ sự tình còn cần vài ngày, hắn phải đột phá Tiên Thiên cấp sáu hậu kỳ, trước khi Trần Tiếu Thiên tra rõ chân tướng.

Sau khi đột phá Tiên Thiên cấp sáu hậu kỳ, động thủ cũng chưa muộn!

Đương nhiên, đó cũng là do Hoàng Tiểu Long gần như đã nắm Thiên Vu môn trong tay, cho nên mới không vội vàng ra tay với Trần Tiếu Thiên. 

Dùng Phật Nhũ Địa Tâm, Hoàng Tiểu Long đứng trong Thập Phật trận vận chuyển kình khí, U Minh khí, Chân Long khí, Cổ Phật khí tràn ngập toàn thân.

Ngày qua ngày.

Năm ngày nhanh chóng trôi qua. 

Trong Tu Di thần điện, Hoàng Tiểu Long đang tu luyện trong Thập Phật trận, toàn thân đột nhiên chấn động một cái, ba luồng ánh sáng từ trong cơ thể lao ra, một cỗ khí tức mạnh mẽ lan tỏa.

Trong kinh mạch và khí hải trong cơ thể Hoàng Tiểu Long, U Minh Đấu khí, Chân Long Đấu khí, Cổ Phật Đấu khí chạy loạn, không ngừng tăng lên!

Tiên Thiên cấp sáu hậu kỳ, rốt cuộc đột phá! 

Hoàng Tiểu Long đứng trong Thập Phật trận, toàn thân có hơn một trăm cánh tay vung vẩy, phật lực tạo thành một tầng cương khí hộ thể xung quanh thân, cả người kim quang sáng rực, giống như một tượng phật ngàn tay.

Tu Di Thần Công của Hoàng Tiểu Long bây giờ đã có thể huyễn hóa ra hơn một trăm sáu mươi cánh tay.

Mà Hoàng Tiểu Long cũng có thể đồng thời phân ra mười mấy cỗ phật thân. 

Một lát sau Hoàng Tiểu Long mới ngừng lại, đấu khí bên trong cơ thể từ từ lắng xuống, thở ra một ngụm trọc khí.

Rốt cuộc đã đột phá cấp sáu hậu kỳ, bây giờ là thời điểm hàng phục hoặc thanh trừ Trần Tiếu Thiên rồi, cũng là lúc thống nhất, khống chế Thiên Vu môn.

Thân hình Hoàng Tiểu Long chợt lóe, đi ra từ Tu Di Thần Sơn. 

Đại điện tổng bộ Thiên Vu môn.

Trần Tiếu Thiên ngồi trên ngai vàng trong đại điện, mặt đầy âm trầm. Gã đã cho người tra rõ, tam đệ tử Lâm Vũ của gã không phải do Thôi Minh - phó môn chủ Huyết Yến môn giết chết.

Hai tên đệ tử Cao Khánh, Ngô Hồng kia lại dám lừa dối gã! 

Đúng là gan to bằng trời.

Đôi mắt Trần Tiếu Thiên lóe lên sát ý, nói với thủ hạ đứng bên cạnh: "Đi, mang hai vị trưởng lão Cao Khánh và Ngô Hồng tới đại điện cho ta. Nếu hai người đó có gan phản kháng, giết không tha!""Dạ, môn chủ!" Đám thủ hạ cung kính đáp "vâng", sau đó lui ra ngoài. 

Những người này đều là tử sĩ do Trần Tiếu Thiên tự tay đào tạo, đều là cường giả Tiên Thiên, một mình đối chiến có lẽ không phải đối thủ của hai người Cao Khánh và Ngô Hồng. Nhưng ba mươi mấy người liên thủ, hai người Cao Khánh không thể nào chạy thoát được.

Trần Tiếu Thiên đợi đám tử sĩ lui ra xong, thì rơi vào trầm tư. Cao Khánh và Ngô Hồng là đệ tử của gã, gã vô cùng hiểu hai tên đó, nếu không phải có người đứng sau lưng xúi giục, hai tên đó tuyệt đối không dám lừa gã.

Còn có, gần đây gã luôn cảm thấy Thiên Vu môn có cái gì đó không đúng. Nhưng rốt cuộc là lạ chỗ nào, thì gã lại không nghĩ ra. 

Loại cảm giác này, khiến gã có chút bất an.

"Giải hai tên Cao Khánh Ngô Hồng kia về là biết rõ mọi chuyện thôi." Trần Tiếu Thiên thầm nghĩ.

Nhưng ngay vào lúc này, đột nhiên có tiếng kêu thảm vang lên. 

Tiếng kêu thảm thiết cắt đứt suy nghĩ của Trần Tiếu Thiên.

Trần Tiếu Thiên ngẩng đầu, ngẩn người. Tiếng kêu thảm thiết này hình như là của một tử sĩ trong đám thủ hạ mà gã vừa sai đi bắt Cao Khánh và Ngô Hồng!

Lúc này, lại thêm một tiếng hét thảm vang lên, hơn nữa còn rõ ràng hơn so với tiếng vừa nãy. 

Tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang lên, càng về sau, tiếng kêu thảm thiết càng rõ ràng, cũng càng tới gần đại điện.

Nghe tiếng kêu thảm dày đặc kia, Trần Tiếu Thiên đứng bật dậy, mặt biến sắc, một loại cảm giác không thể hình dung bao phủ trong lòng.

Những tiếng kêu thảm đó đều là từ tử sĩ gã phái đi lúc nãy cùng với hộ vệ xung quanh đại điện. Những người này đều là thủ hạ trung thành nhất của gã. 

"Chẳng lẽ có người tấn công Thiên Vu môn?" Trần Tiếu Thiên kinh hoàng nói.

Huyết Yến môn? Hay là Cửu Sát Tông?Ở thành Hắc Ma này, cũng chỉ có Huyết Yến môn và Cửu Sát tông có thực lực này thôi. 

Thời điểm Trần Tiếu Thiên muốn đi tới đại điện nhìn một chút, thì gã thấy một hộ vệ toàn thân là máu từ ngoài chạy vào.

"Môn chủ, mau, đi mau!" Tên hộ vệ kia nói tới đó, thì ngã rầm xuống đất, không có động tĩnh.

Sắc mặt Trần Tiếu Thiên đại biến. 

Tiếp đó, lại có mấy tên hộ vệ bị bên ngoài đập bay vào đại điện, ngực người nào cũng in một chưởng ấn màu đỏ.

"Huyết Chưởng!" Trần Tiếu Thiên mở trừng hai mắt.

Huyết Chưởng này là một Đấu kỹ cao cấp của Thiên Vu môn, chỉ có cấp bậc trưởng lão trở lên mới có thể tu luyện. 

Lúc này, một đám người từ cửa chính đại điện rầm rầm kéo vào, Trần Tiếu Thiên quay đầu nhìn, thì thấy Cảnh Khẳng mặc cẩm bào màu đỏ lửa mang theo một đám trưởng lão Thiên Vu môn đi vào. Mà Cao Khánh và Ngô Hồng lúc trước gã sai tử sĩ đi bắt về, cũng đứng trong đó.

Không chỉ có vậy, ngay cả đại đệ tử Đỗ Tân, nhị đệ tử Đặng Quang của gã cũng đi theo sau lưng Cảnh Khẳng nửa bước.

Sắc mặt Trần Tiếu Thiên vô cùng âm trầm. 

"Cảnh Khẳng, ngươi muốn làm gì?" Sau khi hoảng sợ, Trần Tiếu Thiên bình tĩnh lại, lạnh giọng quát lên.

Sau khi tới cách Trần Tiếu Thiên sáu bảy thước, Cảnh Khẳng đứng lại, nhìn Trần Tiếu Thiên, mặt cười nhạt, hỏi ngược lại: "Ngươi nói đi?"

Trần Tiếu Thiên lúc nãy còn đang suy nghĩ xem ai đứng sau xúi giục Cao Khánh và Ngô Hồng, bây giờ đã nhận định chính là Cảnh Khẳng. 

Cảnh Khẳng muốn làm môn chủ Thiên Vu môn cũng không phải chuyện ngày một ngày hai.

Nhưng Cảnh Khẳng và chúng trưởng lão Thiên Vu môn lại không ai nói chuyện, mà quay đầu, tạo ra một con đường lớn. Tất cả cúi đầu, mặt đầy cung kính với cửa đại điện.

Trong ánh mắt nghi hoặc của Trần Tiếu Thiên, một người trẻ tuổi tóc đen khí chất phiêu dật, toàn thân bá khí từ cửa chính đại điện đi vào. 

"Bái kiến thiếu chủ!" Cảnh Khẳng và chúng trưởng lão Thiên Vu môn đồng loạt quỳ xuống, nói bái kiến, âm thanh chấn động đại điện.

Trần Tiếu Thiên trợn to mắt, vẻ mặt đầy khiếp sợ nhìn người trẻ tuổi áo đen kia.

Hoàng Tiểu Long đi vào đại điện, nhìn Cảnh Khẳng và chúng trường Thiên Vu môn đang quỳ, lạnh nhạt nói: "Tất cả đứng lên đi." 

"Tạ ơn thiếu chủ!" Lúc này đám người Cảnh Khẳng mới đứng lên.

Hoàng Tiểu Long chậm rãi đi tới trước mặt Trần Tiếu Thiên.

Lúc này, Trần Tiếu Thiên mới giật mình tỉnh lại, nhận ra suy nghĩ vừa rồi của mình hoàn toàn sai lầm rồi. Người đứng sau lưng Cao Khánh và Ngô Hồng, không phải Cảnh Khẳng. 

Người trẻ tuổi tóc đen này, rốt cuộc là ai?

Chương 258: Kịch chiến trần tiếu thiên

"Ngươi là ai?" Trần Tiếu Thiên nhìn Hoàng Tiểu Long, không nhịn được bật thốt lên hỏi.

Hoàng Tiểu Long hẳn không phải người của Huyết Yến môn hay Cửu Sát tông.

Hoàng Tiểu Long nhìn Trần Tiếu Thiên, lạnh nhạt nói: "Ta là ai, cũng không quan trọng." Nói tới đây, dừng một chút: "Ta muốn ngươi biết rõ, hôm nay ngươi không thể nào chạy thoát được. Bây giờ ngươi có hai con đường, một là lựa chọn đầu hàng, hai là chết." 

Hoàng Tiểu Long cũng không nói nhảm nhiều, trực tiếp nói.

Trần Tiếu Thiên liếc nhìn đám người Cảnh Khẳng, Đỗ Tân, Đặng Quang sau lưng Hoàng Tiểu Long, đột nhiên có loại cảm giác thê lương.

Đây chính là cảm giác chúng bạn xa lánh sao? 

"Ngươi định bảo bọn họ cùng lên, hay là từng người một lên?" Trần Tiếu Thiên đè nén bi thương trong lòng, lãnh đạm nhìn Hoàng Tiểu Long nói.

Hoàng Tiểu Long lắc đầu một cái, phất phất tay với đám người Cảnh Khẳng sau lưng: "Các ngươi đều lui ra sau, không có lệnh của ta, ai cũng không được ra tay."

Hoàng Tiểu Long vừa nói xong, mọi người đều ngây ngẩn. 

"Thiếu chủ, chuyện này!" Cảnh Khẳng tiến lên, cẩn thận nói.

Thực lực của Trần Tiếu Thiên lão biết, mặc dù lão cũng biết, thực lực của Hoàng Tiểu Long rất mạnh, nhưng dù sao Trần Tiếu Thiên cũng là cường giả cấp bảy hậu kỳ. Hơn nữa, lão suy đoán, thực lực Trần Tiếu Thiên này không chỉ là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ.

"Lui ra!" Hoàng Tiểu Long quát lên. 

Cảnh Khẳng thầm run lên, bị dọa sợ cung kính thưa vâng sau đó cùng đám người Đỗ Tân lui ra bốn phía đại điện.

Hoàng Tiểu Long nhìn Trần Tiếu Thiên: "Chỉ cần ngươi có thể đánh bại ta, thì ta sẽ để ngươi rời đi."

Trần Tiếu Thiên liếc nhìn đám người Cảnh Khẳng, rồi lại nhìn Hoàng Tiểu Long, cười lạnh nói: "Thật không?" Gã mừng thầm trong lòng. Không ngờ Hoàng Tiểu Long lại khinh địch như vậy. 

Mặc dù gã không biết thực lực chân chính của Hoàng Tiểu Long, nhưng từ khí tức mà suy ra thì tên trước mặt còn chưa đột phá Tiên Thiên cấp bảy.

"Đúng vậy." Hoàng Tiểu Long lạnh nhạt, bắt được vui vẻ chợt lóe trong mắt Trần Tiếu Thiên. Hóa ra, Trần Tiếu Thiên này cảm thấy gã nhất định có thể đánh bại mình?

Hoàng Tiểu Long vừa dứt lời, toàn thân Trần Tiếu Thiên chợt lóe ánh sáng, một xanh một đỏ bay ra, trên đỉnh đầu xuất hiện một thân cây. 

Một đại thụ được một ngọn gió màu xanh và ngọn lửa đỏ nhạt vây quanh.

Vũ hồn nằm trong hạng đầu của cấp mười một, Phong Hỏa Thụ!

Trong nháy mắt, toàn bộ đại điện tràn ngập năng lượng phong hỏa. 

Trần Tiếu Thiên gọi ra Vũ hồn Phong Hỏa Thụ thì lập tức hồn hóa. Sau khi hồn hóa, hai cánh tay có ngọn lửa màu đỏ nhạt bập bùng, quấn quanh, đồng thời còn có một ngọn gió xanh lưu động toàn thân.

Cả người Trần Tiếu Thiên giống như Hỏa thần nắm trong tay pháp tắc hệ phong, từ cổ họng phát ra một tiếng quát, một quyền đánh tới phía Hoàng Tiểu Long.

Lúc này, Trần Tiếu Thiên hóa thành một ngọn gió, chỉ để lại một tàn ảnh xanh đỏ trong đại điện, tốc độ nhanh tới mức kinh khủng. Không chỉ đám người Đỗ Tân, Đặng Quang không cách nào thấy rõ, mà ngay cả Cảnh Khẳng cấp bảy trung kỳ đỉnh phong, cũng chỉ có thể bắt được một bóng dáng mơ hồ của Trần Tiếu Thiên. Mọi người hoảng sợ.

"Thiếu chủ, cẩn thận!" Đám người Cảnh Khẳng bật thốt lên.

Hoàng Tiểu Long hạ lạc ấn tinh thần trong linh hồn chi hải của bọn họ, nếu Hoàng Tiểu Long chết, vậy thì tâm thần tương liên, linh hồn của bọn họ cũng bị phá hủy theo. 

Nhìn Trần Tiếu Thiên đánh tới, trong nháy mắt Hoàng Tiểu Long hóa Tu La chi thân, Ác Ma chi dực mở rộng sau lưng, triển khai hồn kỹ bản mệnh Tật Ảnh, lưu lại một thân hình nhàn nhạt trong không trung.

Quyền ấn của Trần Tiếu Thiên đánh tới, xuyên thủng đánh tan tàn ảnh Hoàng Tiểu Long để lại chỗ lúc đầu.

Một quyền đánh vào không khí, Trần Tiếu Thiên chợt quay đầu, hoảng sợ nhìn Hoàng Tiểu Long. Hoàng Tiểu Long lại có thể tránh thoát một kích của gã! Trên thực tế, gã cũng không chỉ có thực lực Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ như đồn đại bên ngoài, mà đã tới Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong. Sau khi hồn hóa, năng lượng hệ phong phụ thể, làm cho tốc độ của gã vượt xa cường giả cùng cấp. Thế nhưng, lại bị Hoàng Tiểu Long tránh thoát. 

Hoàng Tiểu Long tránh thoát một kích, thân hình quay vòng về, gọi ra Tu La chi nhận trong tay, đứng trong không trung, vung lên.

Chiêu thứ tư trong Tu La kiếm pháp, Phong Đô Chi Lôi!

Toàn bộ đại điện như bị lôi quang bao phủ, vô số giao lôi gầm thét đánh tới phía Trần Tiếu Thiên, trong nháy mắt đã tới trước mặt gã. 

Sắc mặt Trần Tiếu Thiên kinh hoàng.

"Phong Hỏa Lưu Vân Thân!"

Trần Tiếu Thiên thấp giọng quát một tiếng, toàn thân xoay tròn, giống như một đám mây bằng lửa, bồng bềnh lướt đi, tránh thoát công kích của giao lôi. 

Nhưng lúc này, vô số giao lôi hóa thành từng trận cuồng phong cùng mưa như thác đổ, tiếp tục công kích tới.
Nhiều năm như vậy, Hoàng Tiểu Long đã sớm dung hợp chiêu thứ nhất - Địa Ngục Chi Phong, chiêu thứ hai Tu La Chi Lệ vào trong chiêu thứ tư - Phong Đô Chi Lôi, tới mức hoàn mỹ.

Công kích của giao lôi như cuồng phong mưa bão, uy lực cực mạnh. 

Toàn thân Trần Tiếu Thiên không ngừng bay bay trên không đại điện, tránh thoát công kích cuồng phong mưa bão của giao lôi.

Kéo dài một hồi như vậy, công kích Phong Đô Chi Lôi cũng biến mất.

Mặc dù Trần Tiếu Thiên tránh thoát công kích, nhưng cũng vô cùng chật vật, mấy chỗ trên vạt áo dính phải ánh sáng của giao lôi, chỗ rách chỗ nám đen. 

"Phong Quyền Lưu Hỏa Chưởng!"

Đợi công kích Phong Đô Chi Lôi biến mất, Trần Tiếu Thiên nổi giận đánh về phía Hoàng Tiểu Long.

Tay trái Trần Tiếu Thiên nắm thành quyền, quyền ấn cuốn lên một cơn lốc, mà chưởng ấn bên tay phải thì phá không, bốc lên một ngọn lửa đỏ nhạt. 

Quyền ấn, chưởng ấn thay phiên nhau, ở giữa không trung vang lên tiếng rít kinh khủng, khí lưu trong đại điện chấn động, ngay cả đám người Cảnh Khẳng đứng xung quanh đại điện cũng cảm thấy, như đưa thân vào trong lò lửa, từng đạo phong nhận lướt qua da.

Hoàng Tiểu Long đứng giữa không trung cũng là lần đầu tiên gặp Đấu kỹ như vậy.

Sau khi bất ngờ, đôi mắt Hoàng Tiểu Long trở nên lạnh lùng, Tu La chi nhận trong tay vung lên, vô số nhận mang không ngừng xoay tròn theo quỹ tích hình tròn, đồng thời một con ngươi đỏ nhạt xuất hiện. Con ngươi xoay tròn, vô số nhận kích lạnh lẽo bắn ra, nghênh đón phong quyền và hỏa chưởng của đối phương. 

Giữa không trung đại điện, không ngừng truyền ra tiếng nổ vang.

Phong hỏa nổ tung, nhận mang bắn tán loạn, để lại từng vết khắc sâu kinh khủng trên cột đá trong đại điện.

Trần Tiếu Thiên chỉ cảm thấy đầu ong lên, cảnh vật trước mặt biến ảo, không khỏi lui thân, khiếp sợ nhìn Hoàng Tiểu Long. 

Đây rốt cuộc là đấu kỹ gì vậy?

Bây giờ gã đã nhìn ra, Hoàng Tiểu Long thật sự chưa đột phá Tiên Thiên cấp bảy, nhưng công pháp Hoàng Tiểu Long tu luyện cực cao, cho nên phẩm chất Đấu khí của hắn cao hơn của gã không chỉ một cấp bậc. Hơn nữa, uy lực Đấu kỹ thi triển ra cực mạnh, có lẽ là Đấu kỹ thiên phẩm trong truyền truyền!

Hoàng Tiểu Long thấy thi triển chiêu Luân Hồi Chi Nhãn này, mà vẫn không thể khiến đối phương trọng thương thì hiểu, nếu mình không gọi Vũ hồn ra, có lẽ rất khó đánh bại được Trần Tiếu Thiên này. 

Dù sao, Trần Tiếu Thiên cũng là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong.

Trong ánh nhìn chằm chằm của Trần Tiếu Thiên và đám người Cảnh Khẳng, trên người Hoàng Tiểu Long bạo phát ánh sáng, tiếng rồng ngâm rung trời vang lên. Song long Hắc Lam xuất hiện trong hư không, long uy mênh mông như nước thiên hà, phủ kín không gian xung quanh.

Song long Hắc Lam lượn lờ sau lưng Hoàng Tiểu Long, ghé mắt nhìn xuống chúng sinh. Hoàng Tiểu Long như Long Thần viễn cổ tái thế. 

"Song sinh, Vũ hồn thần long siêu cấp!"

Đám người Cảnh Khẳng, Đỗ Tân, Đặng Quang khiếp sợ, kích động nhìn Hoàng Tiểu Long.

Chương 259: Khống chế thiên vu môn

"Vũ hồn Lam Long!" Trần Tiếu Thiên nhìn Vũ hồn Lam Long sau lưng Hoàng Tiểu Long, vô cùng khiếp sợ.

Bởi vì chuyện Hoàng Tiểu Long có Vũ hồn Lam Long không truyền tới Hỗn Loạn chi địa, cho nên đám người Trần Tiếu Thiên, Cảnh Khẳng vẫn là lần đầu tiên nghe nói và thấy được sự tồn tại của Vũ hồn Lam Long.

Hoàng Tiểu Long gọi Vũ hồn song long Hắc Lam ra, khí thế toàn thân không ngừng tăng lên, sau đó cả người Hoàng Tiểu Long chợt lóe ánh sáng, trong nháy mắt hồn hóa cùng Vũ hồn song long Hắc Lam. 

Trong ánh mắt khiếp sợ của đám người Trần Tiếu Thiên, Cảnh Khẳng, từng tầng long lân xanh đen bao trùm bên ngoài thân thể Hoàng Tiểu Long. Đôi mắt Hoàng Tiểu Long biến thành màu lam tối, sau lưng hiện ra đồ văn đầu rồng của song long Hắc Lam.

Sau khi hồn hóa, khí thế toàn thân Hoàng Tiểu Long hoàn toàn vượt qua Trần Tiếu Thiên.

Một cỗ long uy mênh mông tản ra từ trên người Hoàng Tiểu Long. Đám người Trần Tiếu Thiên, Cảnh Khẳng cảm thấy hô hấp nghẹn lại, một cỗ áp lực đến từ linh hồn khiến mọi người quỳ xuống dưới chân Hoàng Tiểu Long. 

Ngoại trừ, Trần Tiếu Thiên còn miễn cưỡng có thể đứng.

Lúc này, thân hình Hoàng Tiểu Long chợt lóe, trong nháy mắt đi tới trước mặt Trần Tiếu Thiên, lập tức đánh ra một chưởng.

Sắc mặt Trần Tiếu Thiên tràn đầy hoảng sợ, vội vàng giơ tay ra đỡ. 

Một tiếng nổ vang dội, một cỗ sức mạnh kinh khủng từ lòng bàn tay truyền ra, Trần Tiếu Thiên chỉ cảm thấy bàn tay giống như đánh lên thần thạch vô địch, toàn bộ xương bàn tay như đã vỡ nát, thân hình không ngừng lui về phía sau, cho tới khi lui tới vách tường đại điện.

Trần Tiếu Thiên hoảng sợ nhìn Hoàng Tiểu Long.

Trước khi Hoàng Tiểu Long hồn hóa, chỉ dựa vào Đấu kỹ và phẩm chất Đấu khí đã đủ chống lại gã rồi, nhưng nếu bàn về sức mạnh thật sự thì còn yếu hơn gã một chút. Thế mà sau khi hồn hóa, lại mạnh mẽ tới như vậy. 

Đối mặt với Hoàng Tiểu Long sau hồn hóa, gã thật sự không dậy nổi một chút ý nghĩ phản kháng nào.

Lúc này, thân hình Hoàng Tiểu Long lại chợt lóe, đi tới trước mặt gã, vung Tu La chi nhận lên.

Nhận mang xoay tròn, một đóa hoa yêu dị xuất hiện trước mặt Trần Tiếu Thiên. 

Tu La kiếm pháp chiêu thứ năm, Bỉ Ngạn Chi Hoa!

Sau đó, bông hoa biến mất vào hư không.

Trần Tiếu Thiên hét thảm một tiếng, ngã bay ra ngoài, trước ngực nổ tung ra một dấu ấn hình hoa, phun lên một cột máu. 

Lúc Trần Tiếu Thiên rơi xuống đất, Tu La chi nhận trong tay Hoàng Tiểu Long vung lên lần nữa, vô số nhận mang hóa thành hai cơn lốc, không ngừng xoay tròn, ầm ầm kéo về phía gã.

Địa Ngục Chi Phong!

Trần Tiếu Thiên nhìn Địa Ngục Chi Phong cuốn tới, mặt đầy kinh hoàng. 

"Phong Hỏa Lưu Vân Thân."

Gã vội vàng xoay tròn toàn thân, hóa thành một đám mây lửa, tung thân lên.Nhưng bởi vì dấu ấn Bỉ Ngạn Chi Hoa khắc trước ngực, Tu La khí xâm thể, nên tốc độ Trần Tiếu Thiên chậm đi không ít, bị Địa Ngục Chi Phong cuốn lấy hai chân, từ không trung ngã xuống. 

Hai chân bị Địa Ngục Chi Phong cuốn lấy đã máu thịt mơ hồ, vô số vết thương do nhận mang cắt ra, sâu thấy xương.

Hoàng Tiểu Long chậm rãi đi tới phía gã.

Bị Bỉ Ngạn Chi Hoa đánh trúng ngực, lại bị Địa Ngục Chi Phong đánh trúng hai chân, vẻ mặt Trần Tiếu Thiên trở nên suy sụp, phong hỏa khí toàn thân cũng ảm đạm. Bây giờ, đừng nói Hoàng Tiểu Long, chỉ cần một cường giả cấp sáu bình thường, cũng có thể tùy tiện đánh chết gã. 

Trần Tiếu Thiên nhìn Hoàng Tiểu Long đi tới, lết trên mặt đất, không ngừng lui về sau, cho tới khi lui tới vách tường đại điện, không thể lui được nữa.

"Đầu hàng ta, ta không chỉ chữa thương cho ngươi, còn có thể giúp ngươi đột phá Tiên Thiên cấp tám." Hoàng Tiểu Long đi tới, lạnh lùng nói: "Hoặc là, chết!"

"Bị Tu La chi nhận này của ta đánh trúng, Tu La khí xâm thể, lúc chết vô cùng thống khổ. Bây giờ ngươi đã không dễ chịu gì rồi!" 

Sắc mặt Trần Tiếu Thiên không ngừng biến đổi. Theo như lời Hoàng Tiểu Long nói, Tu La khí xâm thể, vạn xà cắn nuốt, đau đớn càng ngày càng lớn. Nếu không phải gã có phong hỏa Đấu khí trấn áp, giảm bớt đau khổ, có lẽ đã sớm không chịu nổi rồi.

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nhìn gã, chờ gã quyết định.

Đám người Cảnh Khẳng, Đỗ Tân cũng nhìn về phía Trần Tiếu Thiên, toàn bộ yên lặng. 

Sau khi Hoàng Tiểu Long hồn hóa, lại có thể dễ dàng đánh bại Trần Tiếu Thiên, khiến cho đám người Cảnh Khẳng khó nén khiếp sợ trong lòng.

Thời gian trôi qua, đại điện có chút áp lực.

"Được, ta, nguyện ý, đầu hàng ngươi." Một lát sau, Trần Tiếu Thiên ngửa mặt lên trời thở dài nói. Tiếng nói vừa dứt, cả người dường như cũng già đi rất nhiều. 
Trần Tiếu Thiên thân là môn chủ Thiên Vu môn, ở thành Hắc Ma cũng được coi là một trong ba đại bá chủ, ngay cả tông chủ Cửu Sát tông cũng phải nể mặt cố kỵ một hai. Bây giờ thì luân lạc tới mức đầu hàng, nhận người khác làm chủ!

Loại biến hóa này, khiến cho gã có chút khó tiếp nhận.

Trần Tiếu Thiên lên tiếng đầu hàng, cũng khiến Hoàng Tiểu Long thở phào nhẹ nhõm. 

Đây là kết quả tốt nhất.

Đến lúc đó, trên mặt nổi, Trần Tiếu Thiên vẫn là môn chủ Thiên Vu môn, mà Hoàng Tiểu Long chỉ đứng phía sau khống chế, sẽ không khiến Huyết Yến môn và Cửu Sát tông hoài nghi. Nếu đánh chết Trần Tiếu Thiên rồi, thì sẽ khiến Huyết Yến môn và Cửu Sát tông điều tra, gây ra phiền toái không nhỏ.

"Được, bây giờ, ngươi thả linh hồn chi hải ra." Hoàng Tiểu Long nói: "Ta sẽ hạ lạc ấn tinh thần trong linh hồn chi hải của ngươi." 

"Lạc ấn tinh thần." Trần Tiếu Thiên nghe vậy cũng giống như đám người Cảnh Khẳng lúc trước, mặt mày tái nhợt, không ngờ được Hoàng Tiểu Long lại có phương pháp lạc ấn tinh thần.

Gã nhìn về phía đám người Cảnh Khẳng, lúc này cũng biết đám người Cảnh Khẳng chắc chắn đã bị Hoàng Tiểu Long hạ lạc ấn tinh thần.

Cuối cùng, Trần Tiếu Thiên vẫn lựa chọn thả linh hồn chi hải ra, để cho Hoàng Tiểu Long hạ lạc ấn tinh thần. 

Hoàng Tiểu Long thi triển hồn pháp và Thượng Cổ Khôi Lỗi thuật, sau khi lạc ấn xong thì hoàn toàn nhẹ nhõm. Bây giờ, Trần Tiếu Thiên đã hàng phục, Thiên Vu môn rốt cuộc được khống chế hoàn toàn!

Như vậy, Hoàng Tiểu Long coi như là có một chỗ đặt chân ở Hỗn Loạn chi địa này.

Sau đó, Hoàng Tiểu Long hút Tu La khí trong cơ thể Trần Tiếu Thiên ra, cho gã đan dược trị ngoại thương và đan dược lục phẩm. 

Sau khi Trần Tiếu Thiên hàng phục, Hoàng Tiểu Long thu phục nốt ba tên trường lão cuối cùng của Thiên Vu môn.

Sau khi khống chế tất cả mọi người xong, Hoàng Tiểu Long lại không cho Trần Tiếu Thiên và Cảnh Khẳng triệu tập chấp sự và một ít đệ tử nòng cốt của Thiên Vu môn, công bố thân phận mình.

Bây giờ còn chưa thâu tóm Huyết Yến môn và khống chế Cửu Sát tông, thân phận của Hoàng Tiểu Long càng ít người biết càng tốt. 

Nhưng xong việc ở Thiên Vu môn, Hoàng Tiểu Long cũng không vội đối phó với Huyết Yến môn, mà bảo Trần Tiếu Thiên và Cảnh Khẳng chú ý động tĩnh của các trưởng lão Huyết Yến môn.

Hoàng Tiểu Long có ý tưởng là, nhân lúc trưởng lão của Huyết Yến môn ra ngoài làm nhiệm vụ, hắn sẽ chặn đánh, thu phục từng người.

Tới khi môn chủ Huyết Yến môn - Khương Thiên Hoa nghi ngờ, thì hắn sẽ ra tay đối phó với môn chủ Huyết Yến môn. 

Vì vậy, Hoàng Tiểu Long ở lại tổng bộ của Thiên Vu môn, chui trong Tu Di Thần Sơn tu luyện. Đồng thời, theo linh lực tinh thần và thực lực Hoàng Tiểu Long tăng lên, hắn đã có thể thử khống chế khôi lỗi người khổng lồ thứ năm trong Linh Lung Bảo Tháp.

Mười ngày trôi qua, Hoàng Tiểu Long rốt cuộc khống chế thành công khôi lỗi người khổng lồ thứ năm.

"Thiếu chủ, thuộc hạ tra được, trưởng lão Lý Vân Hải và Lưu Lê của Huyết Yến môn có tiếp nhận nhiệm vụ, muốn đi Tử Vực tìm Ma Linh châu." Một ngày này, môn chủ Thiên Vu môn - Trần Tiếu Thiên bẩm báo với Hoàng Tiểu Long. 

Chương 260: Tử thần chi liên

"Đi Tử Vực tìm Ma Linh châu?" Hoàng Tiểu Long ngẩn ra.

Tử Vực là một trong ba đại cấm địa của Hỗn Loạn chi địa, còn được gọi là Tử Vong chi địa. Nơi đó ma khí, tử khí cực kỳ nồng đậm, đừng nói cường giả Hậu Thiên, cho dù một vài cường giả Tiên Thiên sơ cấp tiến vào trong đó, hơi lơ là, đều sẽ bị ma hóa, trở thành quái vật nửa người nửa ma.

"Đúng vậy, môn chủ Huyết Yến môn - Khương Thiên Hoa tu luyện Ma Kiếp Chỉ, nên cần Ma Linh châu." Trần Tiếu Thiên nói: "Vì thế nên phái Lý Vân Hải và Lưu Lê đi Tử Vực tìm Ma Linh châu." 

Hoàng Tiểu Long gật đầu.

Ma Linh châu là một loại châu hiếm thấy trong thiên địa, do ma khí trong thiên địa tập hợp thành, đối với một vài ma công và Đấu kỹ ma loại có tác dụng vô cùng lớn.

"Dựa theo suy đoán của ngươi, Khương Thiên Hoa đột phá Tiên Thiên cấp tám chưa?" Hoàng Tiểu Long trầm ngâm hỏi. 

Trần Tiếu Thiên suy nghĩ một chút, trầm giọng nói: "Mặc dù theo tin đồn bên ngoài, Khương Thiên Hoa là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong. Nhưng mười mấy năm nay, không có ai từng thấy Khương Thiên Hoa ra tay, thuộc hạ suy đoán, Khương Thiên Hoa này hẳn đã đột phá Tiên Thiên cấp tám."

"Tiên Thiên cấp tám." Hoàng Tiểu Long nhướn mày một cái.

Hắn và song long Hắc Lam hồn hóa, mặc dù có thể dễ dàng đánh bại Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong - Trần Tiếu Thiên, nhưng nếu muốn đánh bại cường giả Tiên Thiên cấp tám, lại không nắm chắc mười phần. 

Cường giả Tiên Thiên cao cấp càng về sau, mỗi khi tăng một cấp, thực lực đều khác biệt cực lớn. Mặc dù Trần Tiếu Thiên là Tiên Thiên cấp bảy hậu kỳ đỉnh phong, chỉ kém cường giả Tiên Thiên cấp tám nửa bước, nhưng có thể nói, hai thậm chí ba tên Trần Tiếu Thiên cũng không phải là đối thủ của một cường giả Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ lợi hại.

Thực lực Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ, cũng có phân chia mạnh yếu.

Khương Thiên Hoa thân là môn chủ Huyết Yến môn, thực lực tổng thể, tuyệt đối có thể xếp hạng đầu trong đám cường giả Tiên Thiên cấp tám sơ kỳ. 

"Xem ra, chỉ có thể chờ mình đột phá lên Tiên Thiên cấp bảy rồi." Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ.

Đột phá lên cấp bảy rồi, thì Hoàng Tiểu Long nắm chắc mười phần có thể đánh bại Khương Thiên Hoa.

"Lúc nào Lý Vân Hải và Lưu Lê đi Tử Vực?" Hoàng Tiểu Long quay đầu hỏi Trần Tiếu Thiên. 

"Chắc là trong hai ngày tới." Trần Tiếu Thiên nói.

"Được, ngươi chú ý một chút. Tới lúc hai người kia rời khỏi thành Hắc Ma thì bẩm báo với ta." Hoàng Tiểu Long nói: "Được rồi, ngươi lui xuống trước đi."

"Dạ, thiếu chủ!" Trần Tiếu Thiên cung kính thưa vâng, thi lễ một cái, lui về phía sau một chút rồi rời đi. 

Sau khi Trần Tiếu Thiên rời đi, Hoàng Tiểu Long lập tức tiến vào Tu Di thần điện, dùng Phật Nhũ Địa Tâm tiếp tục tu luyện. Bây giờ, hắn phải tranh thủ, sớm ngày đột phá Tiên Thiên cấp bảy rồi.

Đột phá tới cấp bảy, Hoàng Tiểu Long sẽ bước chân vào hàng ngũ Tiên Thiên cao cấp, thực lực biến hóa ngất trời. Hơn nữa, Hoàng Tiểu Long có Vũ hồn song long Hắc Lam, Tu Di Thần Công, Tu La kiếm pháp... Ở nơi Hỗn Loạn chi địa này, Hoàng Tiểu Long cũng có thể coi là cường giả một phe.

Một đêm trôi qua. 
Hoàng Tiểu Long dừng Tu Di Thần Công, tu luyện Tu La quyết và Dịch Cân Kinh.

Mấy ngày nay, mỗi ngày hắn đều dùng Phật Nhũ Địa Tâm tu luyện, thân xác được cải thiện từng ngày, đã xảy ra biến hóa long trời lở đất. Người khác có lẽ không nhìn ra, nhưng Hoàng Tiểu Long lại có thể chân chân thật thật cảm giác được.

Kinh mạch toàn thân hắn dường như được phủ thêm một tầng kim dịch, vô cùng dẻo dai. Không chỉ có kinh mạch toàn thân, kể cả ngũ tạng lục phủ cũng vậy. Nếu trước kia, kinh mạch, ngũ tạng lục phủ của hắn chỉ có thể cứng rắn như đá hoa cương, thì bây giờ, có thể so sánh với tinh thiết. 

Có thể nói kinh mạch, ngũ tạng lục phủ của hắn bây giờ, còn dẻo dai hơn cường giả cấp tám sơ kỳ. Hắn đứng tại chỗ, cho Trần Tiếu Thiên đánh một quyền, cũng không phải chịu bất kỳ tổn thương mang tính thực chất nào.

"Chỉ là, mấy ngày tới, xem ra phải nghĩ biện pháp, để Tu Di Thần Sơn sinh ra Phật Nhũ Địa Tâm mới rồi." Hoàng Tiểu Long nhìn Phật Nhũ Địa Tâm trong ao nhỏ không ngừng giảm bớt, lầm bẩm.

Trước khi rời khỏi đế quốc Đoạn Nhận, hắn cho người nhà một ít Phật Nhũ Địa Tâm, hơn nữa, mấy ngày nay tu luyện đều dùng tới, Phật Nhũ Địa Tâm còn dư lại đã không đủ, chắc chỉ có thể cho hắn xài hơn một năm nữa. 

Nói cách khác, trong vòng hai năm tới, nếu Hoàng Tiểu Long không nghĩ ra biện pháp, để Tu Di Thần Sơn sinh ra Phật Nhũ Địa Tâm mới, thì sẽ hết Phật Nhũ Địa Tâm để dùng.

Một lát sau, Hoàng Tiểu Long thu hồi tâm thần. Chuyện quan trọng nhất bây giờ, chính là khống chế thành Hắc Ma đã. Sau khi khống chế được thành Hắc Ma, hắn mới được tính là đứng vững gót chân ở nơi Hỗn Loạn chi địa này.

Đến lúc đó, lại nghĩ biện pháp để Tu Di Thần Sơn sản sinh Phật Nhũ Địa Tâm. 

Lúc này, trong tay Hoàng Tiểu Long chợt lóe ánh sáng, hắn lấy bản vẽ kiếm phổ của Tu La kiếm pháp từ trong Tu La giới ra.

Bây giờ hắn đã tu luyện xong chiêu Luân Hồi Chi Nhãn rồi, tiếp theo nên luyện chiêu thứ bảy của Tu La kiếm pháp.

Sau khi lấy bản vẽ ra, Hoàng Tiểu Long nhìn chiêu thứ bảy. 

"Tử Thần Chi Liên." Hoàng Tiểu Long thì thầm.Tử Thần Chi Liên cũng chính là tên của chiêu thức thứ bảy trong Tu La kiếm pháp.

Hoàng Tiểu Long nhìn kỹ một lần, ghi nhớ lại phương pháp vận chuyển kình khí và phương pháp công kích. Một lát sau, khi đã ghi nhớ hoàn toàn, Hoàng Tiểu Long nhắm mắt hồi tưởng, diễn luyện chiêu thức Tử Thần Chi Liên này ở trong đầu. 

Mấy giờ sau, Hoàng Tiểu Long mở hai mắt ra, thân hình động, Tu La chi nhận không biết gọi ra lúc nào đã nằm trong tay, phi thân lên, vung về phía trước.

Vô số nhận mang không ngừng xoay tròn về phía trước, như rắn độc, như cuồng long, hóa thành hai đóa nhận liên màu đỏ nhạt, đột nhiên đánh về phía trước.

Nơi nhận liên đi qua, không gian giống như bị xuyên thủng, cắt mở. 

Sau một kích, Hoàng Tiểu Long ngừng lại, nhắm mắt hồi tưởng.

Nửa giờ sau, Hoàng Tiểu Long công kích lần nữa. Lần này, vô số nhận mang xoay tròn hóa thành bốn đóa nhận liên màu đỏ nhạt, không ngừng xoay tròn, càn quét tứ phương.

Sau công kích, Hoàng Tiểu Long ngừng lại, tiếp tục nhắm mắt hồi tưởng. 

Nửa giờ sau, lại công kích lần nữa.

Một ngày trôi qua rất nhanh.

Sau một ngày, chiêu Tử Thần Chi Liên này, Hoàng Tiểu Long đã có thể ngưng tụ hơn hai mươi đóa nhận liên màu đỏ. Hơn nữa, sau khi đánh ra, nhận liên có thể bay lượn không ngừng, thay đổi phương hướng công kích liên tục. 

Dựa theo thuyết minh trong bản vẽ, nếu luyện Tử Thần Chi Liên này tới đại thành, một chiêu đánh ra, nhận liên đầy trời, trải rộng khắp không gian triệu dặm. Nơi nhận liên đi qua, mọi thứ bị cắt mở, xuyên thủng. Kinh khủng hơn nữa là, Tử Thần Chi Liên khi đánh ra, có thể khống chế sức mạnh không gian xung quanh, vây khốn mọi thứ.

Sau một ngày, Hoàng Tiểu Long ngừng tu luyện Tử Thần Chi Liên.

Lúc này, Trần Tiếu Thiên bẩm báo, nói Lý Vân Hải và Lưu Lê của Huyết Yến môn đã tiếp nhiệm vụ Ma Linh châu, ra khỏi thành Hắc Ma. 

Hoàng Tiểu Long gật đầu, hai người kia rốt cuộc rời khỏi thành Hắc Ma rồi.

Vì vậy, Hoàng Tiểu Long bảo Trần Tiếu Thiên dẫn đường, đi chặn hai người kia lại.

Ngoài thành Hắc Ma vạn dặm, trên núi hoang, Lý Vân Hải và Lưu Lê bay nhanh. 

"Lần này đi Tử Vực, mang Ma Linh châu về, nếu Ma thân bất tử và Ma Động Chỉ của môn chủ luyện tới đại thành, thì cho dù là tông chủ Cửu Sát tông, cũng không phải đối thủ của môn chủ chúng ta. Huyết Yến môn chúng ta sẽ thống trị thành Hắc Ma này!" Lý Vân Hải cười nói.

Lưu Lê nghe vậy, cũng cười nói: "Không sai, đến lúc đó, cái đầu tiên Huyết Yến môn chúng ta thâu tóm chính là Thiên Vu môn. Nếu Trần Tiếu Thiên không thức thời, chỉ có thể diệt gã!"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau