VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thiên hạ - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Đột Phá Tứ Giai

Vừa đi đến chỗ thi thể Đại Hoa Mãng, Phệ Linh Tử Hầu liền nhảy đến đầu Đại Hoa Mãng, hai móng rạch một cái, phá vỡ một cái lỗ máu, lấy ra một viên hạt châu nho nhỏ.

Thấy hạt châu này, hai mắt Hoàng Tiểu Long trừng lớn, đây là Yêu đan sao?

Có thể nói Yêu thú trung cấp tỉ lệ ngưng kết ra Yêu đan không cao lắm, Yêu thú cấp bảy thì tỉ lệ mới là 100%, con Đại Hoa Mãng cấp bốn này có Yêu đan, thật là may mắn!

Yêu đan cấp bốn, nếu đem lên thành phố bán, giá trị ít nhất cũng ba trăm kim tệ.

Lúc này, Phệ Linh Tử Hầu đi tới bụng Đại Hoa Mãng, hai móng lại rạch một cái, lần thứ này móc ra ác tâm đồ vật.

Xà đảm! Hai mắt Hoàng Tiểu Long sáng ngời, xà đảm của Đại Hoa Mãng là xà đảm của loại Yêu thú cấp bốn thế nhưng vật này rất có ích, nếu để dùng tu luyện, có thể nâng cao Đấu khí, thân thể khỏe mạnh hơn đáng kể!

Phệ Linh Tử Hầu móc ra xà đảm, đưa cho Hoàng Tiểu Long, sau đó cười chi chi, há miệng nuốt viên Yêu đan cấp bốn đó.

“Ăn?”

Hoàng Tiểu Long giật mình.

Yêu đan của Yêu thú, ngưng tụ Yêu Nguyên Lực của Yêu thú, người tu luyện nếu dùng trực tiếp, Yêu Nguyên Lực cuồng bạo, có thể chết.

Thế nhưng đối với Phệ Linh Tử Hầu thì có thể trực tiếp dùng Yêu đan một cách dễ dàng!

Hoàng Tiểu Long không nói gì, một lát sau, hắn quay đầu nhìn Đại Hoa Mãng dưới mặt đất suy nghĩ một chút, rồi dẫn Phệ Linh Tử Hầu trở về Hoàng gia trang.

Trở lại Hoàng gia trang, Hoàng Tiểu Long trước đó có mua một chút rượu, sau đó phá vỡ xà đảm, hòa lẫn cùng rượu uống.

Vừa xuống bụng, lúc đầu lạnh lẽo, sau đó cảm giác có một dòng nước ấm không ngừng chảy vào.

Hoàng Tiểu Long vận chuyển Tu La Quyết, luyện hóa dược lực của xà đảm.

Một đêm trôi qua.

Hoàng Tiểu Long hồi tỉnh lại, hai mắt vui vẻ, tu luyện cả đêm, Đấu khí lại tăng lên không ít, một quả xà đảm, tương đương với nửa tháng tu luyện.

Hoàng Tiểu Long có cảm giác có thể đột phá Tứ giai, mấy ngày trước! Bức tường ngăn cản đột phá Tứ giai càng ngày càng mỏng, tùy thời đều có thể đột phá. Hắn xuống khỏi hàn ngọc sàng, vừa định thu hồi hàn ngọc sàng vào Tu La giới, thì bên ngoài tiểu viện tiểu có tiếng của nha đầu Hoàng Mẫn nói:

“Đại ca, đại ca!”

Hoàng Tiểu Long có chút kinh ngạc, trời vừa sáng tiểu nha đầu này liền qua tìm đến mình, không biết chuyện gì, hắn từ bên trong gian phòng đi ra.

“Đại ca, phụ thân cùng nương bảo huynh đi đến chính điện một chuyến.”

Hoàng Mẫn tiến đến, hỏi.

“Đi đến chính điện!”

Trong lòng Hoàng Tiểu Long rất nghi hoặc, chỉ những lúc các trưởng lão trong gia tộc thương nghị đại sự, mới có thể đến chính điện.

Rời khỏi tiểu viện, Hoàng Tiểu Long đi tới chính điện, thấy phụ mẫu đã ở chính điện, ngoại trừ phụ mẫu còn có đại bá Hoàng Minh, Hoàng Vĩ và tất cả trưởng lão trong gia tộc.

Hoàng Tiểu Long tiến đến, bên trong đại điện mọi người đều nhìn hắn, thần sắc khác nhau, Hoàng Vĩ nhìn Hoàng Tiểu Long, hai mắt căm hận.

“Phụ thân, nương.”

Hoàng Tiểu Long đi tới bên cạnh chỗ Hoàng Bằng cùng Tô Yến ngồi, sau đó ngồi xuống.
Hoàng Bằng cùng Tô Yến nhìn nhi tử, gật đầu.

Đúng lúc này ở ngoài điện, Hoàng Kỳ Đức cùng Lý Mộc đi đến, đi cùng Lý Mộc là tôn nữ Lý Lộ, thấy Lý Mộc cùng Lý Lộ, Hoàng Tiểu Long mơ hồ đoán được chuyện gì sắp diễn ra.

Quả nhiên, gia gia Hoàng Kỳ Đức sau khi ngồi xuống, nhìn xung quanh đại điện, sau đó mở miệng cười nói:

“Ngày hôm nay gọi mọi người tới, là muốn cùng mọi người nói ra điều này, Hoàng gia trang chúng ta sẽ cùng Lý gia kết làm quan hệ thông gia.”

“Kết làm quan hệ thông gia.”

Đại điện bàn tán sôi nổi, thế nhưng mọi người cũng không bất ngờ lắm, bởi vì chuyện này trước đó đã có người truyền ra.

Hoàng Vĩ vừa nghe, trên mặt vui vẻ, lúc này, Hoàng Kỳ Đức cười nói:

“Không sai, Hoàng Vĩ của Hoàng gia trang sẽ cùng Lý gia Lý Lộ cô nương đính hôn.”

Trong điện tất cả trưởng lão đều đứng lên:

“Chúc mừng lão trang chủ!”

“Không, ta không đồng ý!”

Đột nhiên, một giọng nói vang lên, thanh âm đột ngột, khiến mọi người ngẩn ngơ nhìn sang, người mở miệng chính là Lý Lộ ngồi bên cạnh Lý Mộc.

“Ngươi!”

Lý Mộc đang muốn quát, Lý Lộ lúc này lại mở miệng nói:

“Không, gia gia, ta không thích Hoàng Vĩ!”

Nói đến đây, đột nhiên quay đầu qua chỉ một ngón tay đến Hoàng Tiểu Long:
“Ta thích hắn, nếu như đính hôn, ta muốn cùng hắn đính hôn!”

Tất cả mọi người trong đại điện đột nhiên im lặng.

Vẻ mặt mọi người trở nên muôn màu muôn vẻ.

Hoàng Minh vừa tươi cười cùng Hoàng Vĩ, trở nên cứng đờ sắc mặt khó coi, đặc biệt là Hoàng Vĩ, sắc mặt đỏ lên, nhìn Hoàng Tiểu Long, ánh mắt kia hận không thể nuốt sống Hoàng Tiểu Long.

Hoàng Tiểu Long cũng kinh nhạc không kém nhìn Lý Lộ chỉ tay về phía mình.

“Hồ đồ!”

Lý Mộc bực tức quát.

Ánh mắt Lý Lộ kiên định quả quyết:

“Gia gia, ta mới không hồ đồ, ta nói thật, ta rất thích hắn!”

Lý Lộ nhìn Hoàng Tiểu Long:

“Lúc hắn đánh người trông rất tuấn tú!”

Hoàng Tiểu Long cùng mọi người nghe vậy, không biết nên khóc hay cười, cũng bởi vì ngày hôm qua tại buổi đại hội gia tộc hằng năm, Hoàng Tiểu Long đánh Hoàng Vĩ, sở dĩ vì điều này Lý Lộ liền “thích” Hoàng Tiểu Long, không phải Hoàng Tiểu Long thì không lấy chồng?

Lý Mộc cũng không biết xử trí sao, thế nhưng mặc hắn quát tháo, Lý Lộ nhất quyết chọn Hoàng Tiểu Long, nhất định không phải Hoàng Vĩ.

“Kỳ Đức huynh, cái này!”

Sau cùng, Lý Mộc bất đắc dĩ nhìn Hoàng Kỳ Đức, chuyện này bọn họ vốn đã định trước, bây giờ chỉ là thông báo với mọi người thôi, thế nhưng hiện tại tình thế lại xoay ngược!

Hoàng Kỳ Đức trầm ngâm một hồi, cười nói:

“Vậy đợi hơn hai năm nữa.”

Lý Mộc gật đầu, cũng chỉ có thể như vậy.

Hoàng Vĩ thấy vậy liền nhìn Hoàng Tiểu Long, hai mắt càng oán độc, mà Hoàng Tiểu Long ngồi ở chỗ kia, vẻ mặt lạnh nhạt. Hoàng Vĩ oán hận hắn, hắn đương nhiên biết rõ, nhưng cũng không để ở trong lòng.

Một lát sau, mọi người tán đi.

Hoàng Tiểu Long cũng rời khỏi chính điện, cùng phụ mẫu tách biệt, liền trở về tiểu viện của mình, sau đó tiếp tục tu luyện. Hoàng Tiểu Long rất háo hức vì nếu đột phá Tứ giai, thì Vũ hồn sẽ lột xác thành Hồn kỹ.

Năm ngày trôi qua rất nhanh.

Một đêm, Hoàng Tiểu Long ngồi xếp bằng trên hàn ngọc sàng, Tu La Quyết vận chuyển, Cửu U Minh Khí từ hư không không ngừng phun, phía sau Vũ hồn Song Đầu Xà không ngừng thôn phệ, Cửu U Đấu khí tại kinh mạch tuôn ra, rít gào, đánh thẳng vào bức tường ngăn cản đột phá Tứ giai.

Nhị giai, Tam giai lúc đột phá khá giống nhau, nhưng Tứ giai lại khác, Hoàng Tiểu Long không ngừng vận chuyển Đấu khí trùng kích, bức tường ngăn cản đột phá Tứ giai rốt cục bị phá vỡ một chỗ hổng, tiện đà vận sức mở rộng chỗ hổng thêm từng chút, từng chút.

Tứ giai đột phá!

Nhưng, ngay thời điểm Hoàng Tiểu Long đột phá Tứ giai, đột nhiên, phía sau Hoàng Tiểu Long, Song Đầu Xà Vũ hồn bỗng nhiên phóng lên cao, từng đạo lam quang cùng ánh sáng màu đen lóe lên, Vũ hồn Song Đầu Xà biến thành một con lam xà và một con hắc xà!

Chương 17: Để Hoàng Vĩ Đi Vào Tu Luyện

Vũ hồn sau khi biến hóa, Hoàng Tiểu Long trông thấy có chút khiếp sợ.

Cái này, không phải Song Đầu Xà, đây là Viễn Cổ Thần Long! Hơn nữa còn là hai Thần Long!

“Vũ hồn song sinh!”

Trong óc Hoàng Tiểu Long lóe lên, không thể tin được, tại thế giới Vũ hồn, người có Vũ hồn song sinh cực kỳ ít, họ đều là thiên chi kiêu tử!

Hơn nữa, Vũ hồn song sinh của Hoàng Tiểu Long còn là song sinh siêu cấp Vũ hồn!

Mặc dù hình dáng không giống Viễn Cổ Thần Long lắm, thế nhưng mới chỉ lột xác lần đầu, đợi đến lúc đột phá Thất giai, Vũ hồn sẽ lột xác lần thứ hai, đến lúc đó, Vũ hồn của Hoàng Tiểu Long sẽ biến thành Thần Long!

Sau khi khiếp sợ, Hoàng Tiểu Long mừng rỡ.

Không nghĩ tới lần này Vũ hồn lột xác, lại biến thành song sinh siêu cấp Vũ hồn!

Vậy đây là Hồn kỹ?

“Dĩ nhiên, mà lại là hai con!”

Trong đầu Hoàng Tiểu Long có nhớ lại, đúng là Vũ hồn hắc lam song long có truyền thừa Hồn kỹ.

Với người khác lúc lột xác Vũ hồn lần đầu tiên, chỉ có một Hồn kỹ, thế nhưng Hoàng Tiểu Long có song sinh Vũ hồn, là hai con!

Hoàng Tiểu Long ngồi xếp bằng ở trên hàn ngọc sang thân thể đột nhiên trở nên mơ hồ, sau đó hoàn toàn biến mất, sau đó Hoàng Tiểu Long chậm dãi đứng dậy.

Đây chính là Hồn kỹ thứ nhất của Hoàng Tiểu Long:

“Không Gian Ẩn Nặc!”

Không Gian Ẩn Nặc, ẩn nấp với không gian, vô ảnh vô hình!

“Cái này mạnh ngoài sức tưởng tượng!”

Ý mừng trong hai mắt Hoàng Tiểu Long ánh lên.

Thử nghĩ, trong lúc chiến đấu, thân hình Hoàng Tiểu Long đột nhiên biến mất, đi tới phía sau đối phương, một kích tuôn ra, đối phương khó lòng phòng bị, đơn giản là ám sát Hồn kỹ!

Mặc dù bây giờ, Hoàng Tiểu Long chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn, thế nhưng sau này tu vi đề thăng, Hồn kỹ sẽ càng mạnh, thời gian ẩn nấp sẽ càng dài.

Hồn kỹ thứ nhất là Không Gian Ẩn Nặc, vậy Hồn kỹ thứ hai là?

Lúc này, thân thể Hoàng Tiểu Long đột nhiên từ trên hàn ngọc sàng bay lên, giống như một Đạo mị ảnh, trong nháy mắt rời khỏi gian phòng, đi tới tiểu viện.

Hồn kỹ thứ hai:

“Tật Ảnh Tùy Hình! Sử dụng Hồn kỹ này, tốc độ của Hoàng Tiểu Long nhanh hơn một phần ba so với lúc trước!”

Trong chiến đấu, tốc độ cực kỳ quan trọng, Hoàng Tiểu Long nếu phối hợp Hồn kỹ thứ nhất với Hồn kỹ thứ hai, quả thực sẽ mạnh đến mức tận cùng!

Hoàng Tiểu Long hít sâu một hơi, một loại khí phách hào hùng từ trên người tản ra.

Một lúc sau, Hoàng Tiểu Long mới khôi phục, bình tĩnh trở lại.

Đột nhiên, hắn phi thân lên, hai tay bỗng nhiên huy động, tung chưởng ấn Miên Chưởng vào bầu trời đêm.So sánh với lúc trước khi đột phá, Hoàng Tiểu Long cảm giác được rõ ràng thân thể nhanh nhẹn chừng gấp đôi, hơn nữa mỗi một lần công kích, sức bật thân thể hung mãnh, đặc biệt toàn thân gân co duỗi mạnh, trước đây Tam giai đỉnh phong không có.

Chiến sĩ Tam giai, kinh mạch Đấu khí rèn luyện toàn thân cơ thể, khiến toàn thân cơ thể sung mãn, ngưng thật, lực lượng tăng cường, nhưng sau khi đột phá Tứ giai, ngoài trừ rèn luyện toàn thân kinh mạch Đấu khí, còn có thể rèn luyện, cường hóa gân cốt toàn thân!

Hoàng Tiểu Long tung một chưởng đánh vào tảng đá ở góc tiểu viện, sau đó phi thân rơi xuống, gió đêm thổi qua, chỉ thấy tảng đá chậm rãi hóa thành thạch phấn, bị gió thổi bay lên trời.

Sau khi đột phá Tứ giai, lực lượng tăng gấp bội, hiện tại Hoàng Tiểu Long một kích lực, có sáu thạch lực!

Lúc này, mặt trời từ từ sáng, ánh sáng mặt trời chiếu lên thân thể Hoàng Tiểu Long, xuất hiện một tầng ánh sáng màu vàng.

Hoàng Tiểu Long đứng ở trong tiểu viện, liền di chuyển đến Đông điện, sau khi tới Đông điện, không thấy phụ thân Hoàng Bằng đâu, chỉ mẫu thân Tô Yến đang ngồi.

“Phụ thân đi chính điện?”

Hoàng Tiểu Long có chút ngoài ý muốn.

Tô Yến gật đầu nói:

“Sáng sớm, gia gia ngươi cho gọi phụ thân ngươi, Hoàng Minh và tất cả các trưởng lão, chỉ là không biết thương nghị chuyện gì.”

Nghe xong, Hoàng Tiểu Long đành ở Đông điện chờ phụ thân trở về.

Lúc này trong chính điện, ngồi ở trên chủ vị Hoàng Kỳ Đức liếc mắt nhìn mọi người xung quanh, mở miệng nói:

“Ngày mai, Linh Trì mở ra, Hoàng Vĩ sẽ đi vào Linh Trì tu luyện một tháng.”

Trên đại điện, tất cả trưởng lão nhìn nhau, sau đó nhìn về phía Hoàng Bằng.

Hoàng gia trang là Hoàng Kỳ Đức khéo tay sáng tạo, Hoàng Kỳ Đức mở miệng định ra, tất cả trưởng lão không ai dám mở miệng phản đối, chỉ là định ra quy củ, hàng năm lúc Vũ hồn thức tỉnh, dựa trên tỷ thí luận bàn, đệ tử mạnh nhất có thể tiến vào Linh Trì tu luyện một tháng, lần này đại hội gia tộc hằng năm, đệ tử mạnh nhất rõ ràng là Hoàng Tiểu Long, theo lý thuyết, Linh Trì mở ra, phải là Hoàng Tiểu Long đi vào tu luyện mới đúng.

Hoàng Bằng nghe phụ thân nói xong, trong lòng giận dữ, đứng lên nói:“Phụ thân, như này không công bằng! Lần đại hội gia tộc hằng năm tỷ thí luận bàn, rõ ràng là Tiểu Long thắng Hoàng Vĩ, vì sao Linh Trì mở ra, lại để Hoàng Vĩ đi vào tu luyện!”

Hoàng Kỳ Đức sắc mặt có chút xấu hổ, thế nhưng hắn cũng biết làm như vậy có mất công đạo, hắn trầm ngâm nói:

“Mặc dù lần đại hội gia tộc hằng năm này, Tiểu Long tỷ thí luận bàn thắng Hoàng Vĩ, thế nhưng đây chỉ là ngoài ý muốn, nếu nói riêng về thiên phú, thiên phú của Hoàng Vĩ so với Tiểu Long cao hơn khá nhiều, Tiểu Long chỉ là ăn ba quả Dương quả cho nên mới đột phá đến Nhị giai, ta lúc đầu quy định ai thắng trong đại hội gia tộc hằng năm sẽ được tiến vào Linh Trì, kỳ thực ra ý nói, hàng năm đệ tử nào Vũ hồn thức tỉnh có thiên phú tốt nhất sẽ được vào Linh Trì tu luyện!”

Hoàng Bằng lửa giận trong lòng đùng đùng, tiếp lời nói:

“Hừm! Thiên phú tốt nhất được vào Linh Trì tu luyện? Vậy trước kia vì sao không nói như vậy, hiện tại Tiểu Long thắng, liền đổi thành đệ tử thiên phú tốt nhất được vào?”

Hoàng Kỳ Đức lúng ta lúng túng, không biết trả lời như thế nào.

Lúc này, Hoàng Minh lên tiếng:

“Nhị đệ, phụ thân là trang chủ, hay ngươi là trang chủ? Chuyện phụ thân quyết định, không đến phiên người bình luận.”

Hoàng Bằng xiết chặt hai nắm tay, căm tức nhìn trừng trừng Hoàng Minh, nhưng hắn cũng biết Hoàng Minh nói là sự thực, phụ thân đã quyết định, không ai có thể thay đổi.

“Nhị trang chủ, lão trang chủ quyết định như vậy, cũng là vì Hoàng gia trang.” Trưởng lão Chu Quang cũng lên tiếng:

“Ai cũng biết thiên phú của thiếu chủ Tiểu Long so với thiếu chủ Hoàng Vĩ có phần kém hơn, nếu Tiểu Long thiếu chủ tiến Linh Trì tu luyện, khác gì lãng phí Linh Trì linh dược lực!”

Hoàng Bằng một ngón tay chỉ Chu Quang, phẫn nộ quát:

“Ngậm miệng chó của ngươi vào, ở đây còn chưa tới phiên ngươi mở miệng!”

Chu Quang sững sờ, sắc mặt đỏ lên, cũng không dám nói nữa.

Một lát sau, Hoàng Bằng cố đè lửa giận xuống, quay đầu nhìn Hoàng Kỳ Đức nói:

“Được, phụ thân, người nói lần này là ngoài ý muốn, như vậy lần đại hội gia tộc hằng năm tiếp theo, Tiểu Long vẫn có thể thắng Hoàng Vĩ thì sao?”

Hoàng Kỳ Đức ngẩn ra.

“Ngươi nghĩ lần sau đại hội gia tộc hằng năm, Tiểu Long còn có thể đi vận cứt chó?”

Hoàng Minh lại mở miệng nói:

“Tốt lắm, lần đại hội gia tộc hằng năm sau, Tiểu Long lại thắng, như vậy, ta bồi ngươi một trăm miếng Đấu khí đan để xin lỗi ngươi!

Một trăm miếng Đấu khí đan, được tới Linh Trì một tháng tu luyện.”

“Được!”

Hoàng Bằng nhìn thẳng Hoàng Minh:

“Nhớ kỹ lời ngươi nói ngày hôm nay!”

Nói xong, cũng không xin chỉ thị Hoàng Kỳ Đức, quay đầu rời khỏi đại điện.

Chương 18: Tu Luyện Đấu Kỹ

Hoàng Minh xoay người không nhìn Hoàng Bằng, trong lòng âm thầm cười nhạt, hắn tự tin lần đại hội gia tộc hằng năm sau Hoàng Tiểu Long không thể còn có thể đi vận cứt chó, thắng nhi tử của mình!

Bởi thế, một trăm miếng Đấu khí đan căn bản là không có khả năng có! Đến mức xin lỗi, vậy càng không thể!

Trên đại điện, tất cả trưởng lão hai mặt nhìn nhau, không ai dám mở miệng.

Tại Đông điện Hoàng Tiểu Long vừa ngồi xuống không được bao lâu, liền thấy được từ Bắc điện vẻ mặt phụ thân Hoàng Bằng thở phì phì trở về.

“Phụ thân, làm sao vậy?”

Hoàng Tiểu Long hỏi.

Tô Yến cũng đứng dậy tiến lên đón.

Hoàng Bằng thấy nhi tử, trong lòng hổ thẹn, không nói gì, đi tới đại điện ngồi xuống, cúi đầu, trong long lửa tức giận không biến mất, trái lại càng tăng lên.

“Khinh người quá đáng!”

“Khinh người quá đáng!”

Càng nghĩ đến chuyện phụ thân thiên vị đại ca Hoàng Minh, Hoàng Bằng không nén được cơn giận, tung chưởng lên ghế, ghế ngồi bỗng nhiên chịu trận, bị nát bấy.

Mắt thấy Hoàng Bằng một chưởng đánh nát ghế ngồi, Tô Yến lại càng hoảng sợ.

“Bằng ca, làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?”

Tô Yến không khỏi trong lòng quýnh lên, hỏi.

Hoàng Bằng ngẩng đầu, nhìn thê tử Tô Yến cùng nhi tử, trong lòng thở dài, cuối cùng đem chuyện ở chính điện nói ra, nói đến phụ thân Hoàng Kỳ Đức nói lần Linh Trì này mở ra, vốn nên cho Hoàng Tiểu Long đi vào tu luyện, trái lại lại là cho Hoàng Vĩ, Hoàng Bằng vừa kể xong thì khí nộ lại bốc lên, một chưởng đánh bay chiếc ghế bên cạnh.

“Phụ thân làm như vậy, quả thực quá thiên vị! Trong mắt hắn chỉ có tôn tử Hoàng Vĩ!”

Tô Yến nghe xong, mắt hạnh trừng trừng, cả giận nói:

“Hắn có coi Tiểu Long là tôn tử?”

Hoàng Tiểu Long không mở miệng, trong lòng chỉ cười nhạt, tuy rằng mấy ngày hôm trước tại đại hội gia tộc hằng năm, với thực lực Nhị giai hắn thắng Hoàng Vĩ trước mặt gia gia Hoàng Kỳ Đức, thế nhưng gia gia hắn Hoàng Kỳ Đức vẫn không coi trọng hắn, khác gì nói, mình đột phá Nhị giai, chính là gặp vận may, nếu không, không thể so sánh được với Hoàng Vĩ.

“Còn có Chu Quang, cũng dám nói Tiểu Long chúng ta tiến vào Linh Trì tu luyện, là lãng phí Linh Trì linh dược lực!”

Tô Yến cả giận nói:

“Cẩu nô tài, nếu không ỷ vào đại ca Hoàng Minh cho hắn chỗ dựa, hắn dám nói như vậy!”

Chu Quang mặc dù là trưởng lão, thế nhưng tại Hoàng gia trang, địa vị trưởng lão so với một số hộ vệ cao cấp cũng chỉ cao hơn một chút, nói cho cùng vẫn đang còn là nô tài.

“Tiểu Long, xin lỗi!”

Hoàng Bằng nhìn nhi tử, thanh âm có chút hổ thẹn:

“Là phụ thân vô dụng, lần này Linh Trì mở ra, mà ngươi lại không được đến, trái lại cho Hoàng Vĩ đến!”

Hoàng Tiểu Long nghe vậy, cười nhạt một tiếng:

“Phụ thân, nương, hai người yên tâm, lần đại hội gia tộc hằng năm tiếp theo, con không chỉ đánh Hoàng Vĩ thành đầu heo, mà muốn đánh hắn tới ngay cả gia gia đều không nhận ra!”

Nếu gia gia Hoàng Kỳ Đức bất công như vậy, coi trọng Hoàng Vĩ như bảo bối tôn tử, như vậy, hắn sẽ cho gia gia Hoàng Kỳ Đức thấy Vũ hồn cấp bảy, hắn vận cứt chó sẽ càng ngày càng tốt, hơn nữa sẽ càng ngày càng mạnh!Không chỉ lần đại hội gia tộc hằng năm tiếp theo, sau đó mỗi một lần đại hội gia tộc hằng năm, hắn sẽ đánh Hoàng Vĩ biến thành siêu cấp vô địch đại săn đầu!

Hoàng Bằng cùng Tô Yến nghe xong Hoàng Tiểu Long nói, cho rằng nhi tử muốn làm họ yên lòng, chỉ là muốn khiến hai người họ không lo lắng mà thôi, trong lòng Hoàng Bằng càng hổ thẹn.

Hoàng Bằng cùng Tô Yến hai người đều ngẫm nghĩ, nhi tử chỉ có Vũ hồn cấp bảy, theo thời gian, chênh lệch với Hoàng Vĩ càng lúc càng lớn, một năm sau, Hoàng Vĩ hẳn là có thể đột phá Tam giai thậm chí càng cao, thế nhưng nhi tử chỉ có Vũ hồn cấp bảy nếu muốn từ Nhị giai đột phá đến Tam giai, cũng phải mất khoảng hai năm.

Lần đại hội gia tộc hằng năm sau, nhi tử còn có thể đánh thắng Hoàng Vĩ sao?

“Trừ phi, nhi tử tiếp tục dùng ba quả Dương quả linh dược!”

Hoàng Bằng khẽ thở dài, thế nhưng trong thiên địa kia có làm gì có nhiều Dương quả như vậy?

Hoàng Tiểu Long thấy thần tình phụ mẫu, biết phụ mẫu không tin lần đại hội gia tộc hằng năm năm sau mình có thể đánh bại Hoàng Vĩ.

“Phụ thân, nương, con ra sau núi tu luyện!”

Suy nghĩ một chút, Hoàng Tiểu Long mở miệng nói.

Như thế hắn có thể thoải mái tu luyện Dịch Cân Kinh, chạy tới chạy lui rất phiền phức, hơn nữa, Hoàng Tiểu Long không muốn cho mọi người biết hắn tu luyện Tu La Quyết.

“Không được!”

Tô Yến vừa nghe, liền lắc đầu phản đối.

Hoàng Bằng cũng nói tiếp:

“Tiểu Long, ta biết ngươi muốn đi ra sau núi là muốn an tâm tu luyện, thế nhưng thực lực ngươi bây giờ chỉ Nhị giai, quá nguy hiểm!”

Phụ mẫu phản đối, Hoàng Tiểu Long đã sớm ngờ tới, dù sao mình bây giờ chỉ là một tiểu hài tử bảy tuổi, phụ thân nào cũng sẽ không yên tâm để hài tử rời trang tu luyện.

“Phụ thân, nương, ta chỉ là ở bên ngoài núi, chỉ cần không tiến vào sâu trong núi cũng sẽ không có nguy hiểm gì!”

Hoàng Tiểu Long nói rằng:“Hai người yên tâm đi.”

Thế nhưng, mặc cho Hoàng Tiểu Long khuyên bảo, hai người Hoàng Bằng cùng Tô Yến cũng không đồng ý.

“Vậy lần đại hội gia tộc hằng năm sau, ta làm sao có thể đánh bại Hoàng Vĩ đây?”

Hoàng Tiểu Long trong lòng bất đắc dĩ, sau cùng giọng nói vừa chuyển, than thở.

“Đánh bại Hoàng Vĩ?”

Hoàng Bằng cùng Tô Yến nhìn nhi tử.

“Nếu trong lần đại hội gia tộc hằng năm tiếp theo, ngươi thật có thể đánh bại Hoàng Vĩ, ta đồng ý cho ngươi đi ra sau núi tu luyện!”

Một lát sau, Hoàng Bằng trầm ngâm nói:

“Nhưng, phải đợi lần đại hội gia tộc hằng năm tiếp theo, ngươi đánh bại Hoàng Vĩ đã.”

“Vậy được rồi!”

Hoàng Tiểu Long mở miệng nói, nếu như vậy, chỉ cần đợi một năm nữa, đây cũng là biện pháp cuối cùng.

Mà lúc này ở Bắc điện, Hoàng Vĩ nghe phụ thân Hoàng Minh nói, dáng vẻ tươi cười:

“Đúng là gia gia anh minh, biết Linh Trì cho tiểu tử kia tu luyện cũng chỉ lãng phí!”

Từ chính điện trở về, tâm tình Hoàng Minh cũng rất tốt, nghe vậy cười nói:

“Lần này gia gia trao cơ hội tu luyện ở Linh Trì cho ngươi, vậy ngươi đến lúc đó đừng cho gia gia ngươi và ta thất vọng, ngươi thiên phú tuy rằng rất cao, thế nhưng cũng cần phải cố gắng tu luyện!”

Hoàng Vĩ cười nói:

“Phụ thân người yên tâm đi, tiến nhập Linh Trì tu luyện, không cần một năm, ta nhất định có thể đột phá đến Tam giai!”

Nói đến đây, hai mắt hận ý đặc hơn:

“Lần đại hội gia tộc hằng năm sau, ta muốn cho tiểu cẩu kia quỳ ở trước mặt ta, ta muốn đem hai tay hắn, hai chân đánh cho tàn phế!”

Hoàng Tiểu Long từ Đông điện trở lại tiểu viện, cũng không tiếp tục tu luyện Tu La Quyết, mà lấy bản đồ trong Tu La Quyết ra.

Hiện tại, hắn đột phá Tứ giai, đã có thể tu luyện đấu kỹ.

Bên trong bản đồ, ghi chép có bộ đấu kỹ, một bộ là phối hợp Tu La Chi Đao công kích Tu La kiếm pháp, một bộ còn lại là Tu La Quỷ Trảo.

Tu La kiếm pháp tổng cộng mười tám chiêu, mỗi một chiêu phân ba thức, nhưng Tu La Quỷ Trảo chiêu thức ít một chút, chỉ năm móng.

Đem Tu La kiếm pháp cùng Tu La Quỷ Trảo nhìn một lần, Hoàng Tiểu Long ánh mắt rơi xuống Tu La kiếm pháp đệ nhất, hắn quyết định tu luyện Tu La kiếm pháp.

Từ gian phòng đi ra, đi tới tiểu viện, Hoàng Tiểu Long gọi Tu La Chi Đao ra, nhớ lại một lần tư thế công kích cùng phương pháp vận hành kình khí Tu La kiếm pháp đệ nhất trên bản đồ, Tu La Chi Đao vung lên ra, chỉ thấy hơn mười đạo đao đột nhiên xuất hiện, chậm rãi xoay tròn, tạo thành hai luồng phong đoàn, tại bên trong tiểu viện không ngừng xoay tròn.

Tu La kiếm pháp chiêu thứ nhất: Địa Ngục Chi Phong.

Chương 19: Dịch Cân Kinh Thế Thứ Tư

Tuy nhiên, phong đoàn Địa Ngục Chi Phong cũng không duy trì bao lâu, bên trong tiểu viện tử, mấy đạo đao phong xoay tròn rồi biến mất.

Chỉ sau một đòn, Hoàng Tiểu Long cũng không cần múa lưỡi dao lần thứ hai mà đã tạo ra được Địa Ngục Chi Phong.

Hắn đứng ở đó, trong đầu phảng phất một luồng cuồn cuộn Địa Ngục Chi Phong không ngừng xoay tròn.

Luồng Địa Ngục Chi Phong đó, đi qua một quỹ tích rõ ràng trước khi hiện ra trước hai mắt hắn.

Sau nửa giờ, Hoàng Tiểu Long bỗng nhiên tiếp tục vung Tu La Chi Đao ra lần thứ hai.

Lần này, có chừng mười tám đạo đao phong từ khoảng không sinh ra.

Trong không gian cuồn cuộn không ngừng ấy, khí lưu quay về, hai luồng phong đoàn hình thành, so sánh với lần trước, hai luồng phong đoàn lần này có vẻ lớn hơn.

Một lần như vậy, Hoàng Tiểu Long lại đứng bất động ở nơi đó, trong đầu hồi tưởng phong đoàn Địa Ngục Chi Phong vừa rồi từ khi hình thành, đến xoay tròn, đến cuộn quỹ tích, phương hướng.

Sau nửa giờ, Hoàng Tiểu Long mới lại chém ra Tu La Chi Đao lần thứ ba.

Cứ như vậy, một lần lại một lần.

Sau mỗi đòn đánh, Hoàng Tiểu Long đứng ở nơi đó cảm ngộ nửa giờ sau mới ra đòn lần nữa.

Từ sáng sớm, đến buổi trưa, đến chạng vạng, sau khi tia ánh sáng cuối cùng của ngày tắt đi, Hoàng Tiểu Long cầm Tu La Chi Đao bằng cả hai tay chém ra hai nhát, hai luồng Địa Ngục Chi Phong không ngừng chuyển động.

Đương nhiên mơ hồ truyền ra một loại âm thanh làm cho lòng người kinh sợ, loại âm thanh này phảng phất đến từ sâu trong nơi Địa Ngục.

Đồng thời khi Địa Ngục phong đoàn chuyển động hắn đã có thể duy trì hô hấp liên tục.

Hoàng Tiểu Long nghe từ trong Địa Ngục Chi Phong mơ hồ truyền ra âm thanh từ nơi địa ngục, không khỏi thở dài một cái.

Theo lời người xưa truyền rằng, chiêu thứ nhất Địa Ngục Chi Phong có thể sinh ra được Địa Ngục chi thanh, như vậy tính ra cũng có chút thành tựu!

Nếu như Môn chủ Nhâm Ngã Cuồng, người đứng đầu Tu La Môn ở đây nhìn thấy Hoàng Tiểu Long tu luyện chiêu thứ nhất của Tu La kiếm pháp là Địa Ngục Chi Phong tới Tiểu Thành cảnh chỉ trong một ngày đêm, chỉ sợ sẽ khiếp sợ mà nói năng lộn xộn.

Năm đó Nhâm Ngã Cuồng ngẫu nhiên kỳ ngộ đạt được bộ công pháp kia, tu luyện Tu La kiếm pháp chiêu thứ nhất Địa Ngục Chi Phong.

Thế nhưng phải tròn hai tháng hắn mới tu luyện ra Địa Ngục chi thanh.

Mà Hoàng Tiểu Long chỉ cần tới một ngày đêm!

Tu luyện Đấu kỹ khác với Vũ hồn, điều này cần sự lĩnh ngộ thiên phú của bản thân. Kiếp trước, Hoàng Tiểu Long chính là một võ học trăm năm kỳ tài, kiếp trước võ học cùng Đấu kỹ cơ bản giống nhau.

Hoàng Tiểu Long tu luyện một ngày đêm, liền đem Tu La kiếm pháp chiêu thứ nhất Địa Ngục Chi Phong tu luyện tới Tiểu Thành cảnh, cái này cũng không quá kỳ lạ.

Nhìn thấy trời đã tối, Hoàng Tiểu Long dừng tu luyện, trở về phòng, ngồi xếp bằng ở trên hàn ngọc sàng chuyển sang tu luyện Tu La Quyết.

Từ sau khi đột phá cấp bốn, Vũ hồn Song Đầu Xà của Hoàng Tiểu Long không chỉ có tách đôi thành siêu cấp Vũ hồn, hình thể biến hóa, hơn nữa lại phồng lớn thêm một vòng.

Vũ hồn lúc vừa thức tỉnh, Song Đầu Xà Vũ hồn chỉ lớn chừng hai bàn tay, mà bây giờ từng Vũ hồn đều cao trên dưới nửa thước.

Hắc lam song long quay quanh phía sau Hoàng Tiểu Long, Cửu U Minh Khí há mồm không ngừng cắn nuốt hư không cuồn cuộn rồi hạ xuống.

Sau khi đột phá cấp bốn, màu đen hạ xuống từ hư không của Cửu U Minh Khí càng đậm, càng thêm tinh thuần.
Long uy từ trên người hắc lam song long nhàn nhạt lan ra.Thời gian trôi qua, rất nhanh đã gần một tháng.

Cứ như vậy, Hoàng Tiểu Long ngoài tu luyện Tu La Quyết, Dịch Cân Kinh, mỗi một tháng mỗi ngày hắn đều tới tiểu viện tu luyện Tu La kiếm pháp.

Một tháng sau, nhát chém Tu La Chi Đao của hắn, mũi nhọn đạt tới hơn bốn mươi tia, mà phong đoàn Địa Ngục Chi Phong so sánh với một tháng trước lớn gấp hai lần.

Một đêm, Hoàng Tiểu Long đi tới phía sau núi muốn thử xem uy lực Địa Ngục Chi Phong, hai tay vung Tu La Chi Đao lên.

Bốn phía Địa Ngục Chi Phong trong vòng mười trượng tất cả toàn bộ cây cối bị chặt bay, các thân cây cối hiện lên đầy từng vết đao chém, phảng phất như có người cấm kiếm chém hàng loạt.

Nhìn cây cối bị chém thành từng đoạn như vậy, Hoàng Tiểu Long thoả mãn gật đầu, uy lực của Đấu kỹ Tu La kiếm pháp quả thực rất mạnh, so với Hàng Ma Kiếm Pháp của gia tộc hắn kiếp trước mạnh hơn rất nhiều.

“Tuy nhiên, nhìn tốc độ như vậy, muốn đem chiêu này tu luyện tới Đại thành chi cảnh, hẳn là phải nửa năm nữa.”

Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ.

Tuy rằng một tháng khổ luyện, uy lực Địa Ngục Chi Phong đã không còn kém, thế nhưng so với Đại thành cảnh được miêu tả còn kém khá xa.

Chiêu này nếu tu luyện tới Đại thành chi cảnh, một chiêu công kích ra, hai luồng Địa Ngục phong đoàn có thể tùy ý Hoàng Tiểu Long mà thay đổi phương hướng.

Ở phía sau núi tu luyện Tu La kiếm pháp một hồi, Hoàng Tiểu Long chậm rãi thu tâm thần, hai chân mở rộng, hai chưởng phát ra... Đỉnh đầu hắn không ngừng thu nạp thiên địa linh khí, thiên địa linh khí bốn phía không ngừng tràn vào bên trong cơ thể Hoàng Tiểu Long, chuyển hóa Nội lực, hội tụ với Đan Điền bên trong hắn.

Tu luyện không bao lâu, đột nhiên, đan điền Hoàng Tiểu Long lóe lên ánh sáng màu vàng.

Tiếp theo, toàn thân quang mang hiện lên, luồng khí chạy quanh người kích động đi ra ngoài, từng đạo nội kình từ trên người Hoàng Tiểu Long phát ra.

Hoàng Tiểu Long chậm rãi thu hồi hai chưởng, ngừng lại, mở to hai mắt, vận công, rốt cục đã vận hành Nội lực kinh mạch đả thông Dịch Cân Kinh thế thứ ba!
Như vậy sau đó có thể tu luyện thế thứ tư Trích Tinh Hoán Đấu Thế.

Nhớ lại Dịch Cân Kinh thế thứ tư, chân phải Hoàng Tiểu Long hơi hướng phía trước bên phải bước lên, cùng chân trái hình thành thế bát tự, quỳ gối, thân thể hơi hạ thấp, hai tay giơ cao lên đỉnh đầu duỗi thẳng, lòng bàn tay hướng xuống phía dưới, đầu hơi nghiêng bên phải, rồi cánh tay trái lại vòng đến phía sau, bắt đầu chậm rãi hô hấp, thiên địa linh khí bay tới, không ngừng tràn vào bên trong cơ thể.

Một đêm trôi qua.

Trời sáng, Hoàng Tiểu Long lúc này mới thu hồi hai tay, khôi phục lại tư thế cơ thể, ngừng tu luyện.

Hoàng Tiểu Long thở ra một hơi, tu luyện Miên Chưởng một lần, sau đó mới trở về Hoàng gia trang.

Lúc trở lại Hoàng gia trang, trời đã sáng choang, Hoàng Tiểu Long vô tình đi đến Đông điện, phát hiện phụ mẫu Hoàng Bằng và Tô Yến đều ở đây, nhưng bầu không khí đại điện có chút kỳ lạ.

Hoàng Tiểu Long không nhịn được mở miệng hỏi:

“Phụ thân, mẫu thân, có chuyện gì vậy?”

“Hoàng Vĩ đã tới Linh Trì tu luyện!”

Hoàng Bằng nhìn nhi tử, thanh âm có chút trầm thấp:

“Nghe nói, hắn đã đạt đến Nhị giai sơ kỳ đỉnh phong!”

Hoàng Tiểu Long lúc này mới nhớ lại từ khi Linh Trì mở ra đến bây giờ đã một tháng, Nhị giai Sơ kỳ đỉnh phong? Xem ra tu luyện ở Linh Trì một tháng, hiệu quả thật đúng là không tệ, Hoàng Tiểu Long cười nhạt.

“Phụ thân, mẫu thân, lần đại hội gia tộc hằng năm sau, hai người không cần phải lo lắng.”

Hoàng Tiểu Long mở miệng nói:

“Kỳ thực, ngày hôm qua ta cũng đã đạt được Nhị giai Sơ kỳ đỉnh phong!”

Hoàng Tiể Long nói xong trên người nhả ra Đấu khí.

“Cái này, Nhị giai Sơ kỳ đỉnh phong!”

Hoàng Bằng cùng Tô Yến cảm nhận được khí tức Đấu khí trên người nhi tử, nét mặt vui mừng.

“Tiểu Long, cái này!”

Hoàng Bằng không khỏi nhìn về phía nhi tử, lẽ nào nhi tử hắn lại có kỳ ngộ? Không thì, không thể nhanh như vậy lại đạt được Nhị giai Sơ kỳ đỉnh phong.

Hoàng Tiểu Long cười nói:

“Phụ thân, mẫu thân, chuyện này hai người cũng không nên hỏi nhiều.”

Hoàng Bằng và Tô Yến hai người nhìn nhau, xem ra nhi tử còn có bí mật khác? Có điều, nếu nhi tử không muốn nhiều lời, hai người cũng không hỏi tiếp.

“Tốt lắm, Tiểu Long, chỉ cần cuối năm ngươi có thể đột phá đến Tam giai, cũng tính là đã thắng Hoàng Vĩ, phụ thân cũng đồng ý cho ngươi lên phía sau núi tu luyện!”

Hoàng Bằng nhìn ngắm nhi tử.

Chương 20: Lý Mộc Đại Thọ

“Chỉ cần cuối năm đột phá Tam giai là được?”

Hoàng Tiểu Long nghe phụ thân nói, sắc mặt quái dị.Hoàng Bằng nhìn sắc mặt nhi tử, cho rằng đến cuối năm yêu cầu Hoàng Tiểu Long đột phá Tam giai là làm khó hắn, nên an ủi nói:

“Kỳ thực phụ thân và mẫu thân ngươi cũng biết muốn ngươi cuối năm đột phá Tam giai là rất khó, cho nên Tiểu Long, ngươi cũng không cần áp lực quá lớn.”

Lúc này, Hoàng Bằng chần chờ một chút, nói:

“Chỉ cần ngươi cuối năm có thể đạt được Nhị giai Hậu kỳ đỉnh phong là được!”

“Nhị giai Hậu kỳ đỉnh phong?”

Sắc mặt Hoàng Tiểu Long càng quái dị.

“Đúng vậy, Tiểu Long, nếu như không đạt được Nhị giai Hậu kỳ đỉnh phong, đạt được Nhị giai Hậu kỳ, chúng ta cũng rất vui mừng.”

Tiếp theo, mẫu thân Tô Yến mở miệng nói.

Hoàng Tiểu Long không nói gì, trong lòng bất đắc dĩ cười khổ.

Tam giai? Nhị giai Hậu kỳ đỉnh phong? Nhị giai Hậu kỳ?

“Phụ thân, mẫu thân, ta về tiểu viện trước.”

Hoàng Tiểu Long đứng lên nói, hắn sợ nói thêm gì nữa, phụ mẫu có thể sắp sửa lại hạ xuống Nhị giai Trung kỳ đỉnh phong, hắn sợ đến lúc đó hắn sẽ nhịn không được đứng lên nói với phụ mẫu, nhi tử của bọn họ hiện tại kỳ thực đã sớm đạt đến Tứ giai Sơ kỳ đỉnh phong!

“Được rồi, Tiểu Long.”

Nhưng ngay lúc Hoàng Tiểu Long định rời đi, Hoàng Bằng nghĩ tới một chuyện, mở miệng nói:

“Mấy ngày nữa chính là tám mươi năm đại thọ Lý lão Tộc trưởng, Lý lão Tộc trưởng muốn tổ chức yến tiệc, mời Hoàng gia trang chúng ta, Lý Lộ nói với Lý lão Tộc trưởng muốn ngươi cùng đến tham gia.”

“Lý Lộ muốn ta đi?!”

Hoàng Tiểu Long ngạc nhiên, được đó, tiểu nha đầu này mời hắn mà không đưa danh thiếp thật sự không coi trọng hắn? Cũng bởi vì tại kỳ đại hội gia tộc hằng năm, tư thế hắn đánh Hoàng Vĩ thành đầu heo rất tuấn tú?!

“Phụ thân, mẫu thân, ta có thể không đi được không?”

Hoàng Tiểu Long hỏi giọng yếu ớt.

“Ngươi nói cái gì?”

Tô Yến mở trừng hai mắt.

Hoàng Tiểu Long buồn phiền, xem ra không đi không được.

Tô Yến thấy phản ứng của con trai, không khỏi trêu ghẹo, cười nói:

“Tiểu tử ngươi chưa biết rõ, Lý Lộ kia là đứa chất nữ mà Lý lão Tộc trưởng thương yêu nhất, có Vũ hồn cấp chín, hơn nữa lớn lên nhất định sẽ là một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành.”

Hoàng Tiểu Long càng không nói gì, thế đã là gì, nếu như mẫu thân biết nhi tử có siêu cấp Vũ hồn, hơn nữa còn là song sinh siêu cấp Vũ hồn, chỉ sợ người sẽ không nghĩ như vậy.

Lúc này, Hoàng Bằng cũng cười nói tiếp:

“Không sai, Tiểu Long, mẫu thân ngươi nói đúng, kỳ thực, sau đó nếu thật ngươi cưới được Lý Lộ làm thê tử, ta và mẫu thân ngươi đây...”

Hoàng Bằng nói đến đây, Hoàng Tiểu Long bỗng cắt ngang:

“Được rồi, phụ thân, lúc đó ta đi là được chứ gì? Lúc nào đi? Người đưa ta đi theo”

Tô Yến nghe vậy không khỏi cười nói:

“Ngoan, nhi tử chúng ta sợ xấu hổ đây mà”.

Nói đến đây, cũng không tiếp tục trêu ghẹo, nói: “Ngày kia lên đường, nhưng trừ ngươi ra người ngoài đi cùng cha còn có gia gia ngươi, đại bá của ngươi còn có Hoàng Vĩ kia cũng sẽ đi.”

Hoàng Tiểu Long nhướng mày, gật đầu:

“Vâng, ta biết rồi, nếu không còn việc gì nữa, ta đi về trước đây.”

Hoàng Bằng và Tô Yến gật đầu.

Hoàng Tiểu Long xoay người rời đi.

Tô Yến bóng lưng nhi tử, cảm thán nói:

“Nếu như Tiểu Long của chúng ta có thể lấy Lý Lộ làm thê tử thì thật là tốt biết bao!”

Hoàng Bằng lắc đầu nói:

“Lấy Lý Lộ, thân phận giàu có, sẽ không thật sự coi trọng Tiểu Long nhà chúng ta, hiện tại Lý Lộ chỉ là hài tử tám tuổi, sau này trưởng thành sẽ rõ.”

Những chuyện phụ mẫu vừa nói, Hoàng Tiểu Long cũng không nghe được, sau khi trở lại tiểu viện, hắn liền tiếp tục tu luyện Địa Ngục Chi Phong.

Rất nhanh, hai ngày đi qua, đến ngày xuất phát, Hoàng Tiểu Long đi tới phía Đông điện liền bị phụ thân Hoàng Bằng dẫn tới chính điện.

Lúc đi tới chính điện, gia gia Hoàng Kỳ Đức, hai phụ tử đại bá Hoàng Minh, Hoàng Vĩ đã đến.

Thấy Hoàng Tiểu Long đến, Hoàng Vĩ vẻ mặt tỏ vẻ hậm hực, xem ra nếu không có gia gia Hoàng Kỳ Đức ở đây, chỉ sợ hắn đã sớm nhào tới.

“Phụ thân.” “Gia gia.”

Hoàng Tiểu Long cùng phụ thân đi tới trước mặt Hoàng Kỳ Đức, không nhìn ánh mắt như mãnh thú của Hoàng Vĩ kia, hành lễ với gia gia.

Hoàng Kỳ Đức gật đầu, cười nói:

“Đầy đủ rồi, vậy chúng ta đi luôn bây giờ.”

Nói xong liền cất bước đi đầu, bốn người Hoàng Tiểu Long theo sát phía sau.
Hoàng gia trang và Lý gia tuy rằng đều là hai đại thế lực ở Thương Lan huyện, thế nhưng khoảng cách địa lý cũng không gần.

Lý gia ở thị trấn Thương Lan huyện, mà Hoàng gia trang lại ở mấy trăm dặm bên ngoài thị trấn.

Thế nên lúc năm người Hoàng Tiểu Long tới thị trấn Thương Lan huyền, đã là buổi chiều, vừa thấy hoàng hôn.

“Kỳ Đức huynh, vì sinh nhật tiểu đệ đường xa mà đến, không đón tiếp từ xa được, thứ tội thứ tội!”

Lúc tới thị trấn, Lý lão Tộc trưởng Lý Mộc ha hả cười, hắn từ lâu đã cùng người chờ ở đó.

“Lý Mộc lão đệ khách khí!”

Hoàng Kỳ Đức sang sảng cười.

Hoàng Tiểu Long nhìn quanh, thấy Lý Lộ tiểu nha đầu kia đang đứng đó khuôn mặt tròn ra dáng người lớn, nha đầu lớn lên có chút mập mạp, hai mắt mở to nhìn qua hắn cười ma mị.

Đây là Lý Thành nhi tử duy nhất của Lý lão Tộc trưởng, phụ thân của Lý Lộ tiểu nha đầu kia? Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ.

Lúc này, Lý Lộ đứng đằng sau Lý Thành nhìn Hoàng Tiểu Long nghịch ngợm thè lưỡi, cười hì hì, thần thái thật là đáng yêu.

Hoàng Tiểu Long nhướng mắt không thèm nhìn.

Lý Lộ thấy biểu cảm Hoàng Tiểu Long, không khỏi chu mỏ một cái.

Sự tình vừa rồi lọt vào mắt Hoàng Vĩ, khí hận trong lòng Hoàng Vĩ lại bốc lên.

Tuy rằng tại cuộc họp hàng năm, việc hắn và Lý Lộ đính hôn vì Hoàng Tiểu Long mà hoãn. Thế nhưng ở trong lòng hắn, Lý Lộ đã chắc chắn là thê tử tương lai, bây giờ thê tử của hắn ngang nhiên trước mặt hắn đá mắt nheo mày với HoàngTiểu Long?!

Mọi người vừa hàn huyên một hồi, liền đi vào thành, hướng Lý phủ mà đến.

Lý phủ cũng không phải tọa lạc nơi khu vực trung tâm thị trấn, mà là ở khu vực phía nam. Lúc đám người đi tới Lý phủ, chỉ thấy hai mươi mấy mét chiều rộng đường phố ngựa xe như nước trước mặt Lý phủ, giăng đèn kết hoa, náo nhiệt cực kỳ. Lần này đại thọ tám mươi Lý Mộc, ngoại trừ Hoàng gia trang đến, tất cả Tộc trưởng gia tộc lớn nhỏ ở Thương Lan huyện đều đã đến không ít.

Thế nhưng ngày mai mới là ngày đại thọ, vì vậy có Tộc trưởng một vài gia tộc còn chưa tới.

Tới Lý phủ, Lý Mộc tự mình sắp xếp chỗ ở cho năm người Hoàng Tiểu Long.

“Kỳ Đức huynh, có gì cần xin cứ việc sai bảo hộ vệ trong phủ, chỗ ở không chu toàn, xin hãy tha lỗi.”

Lý Mộc cười nói với Hoàng Kỳ Đức.

Hoàng Kỳ Đức khoát tay áo, cười nói:

“Khách khí, được rồi, ngươi cũng đi nghỉ đi, ngày mai, huynh đệ ta cho dù thế nào cũng phải say.”

Lý Mộc cười ha hả:

“Nhất định.”

Nói xong, cáo từ rời đi.

Thế nhưng, điều khiến Hoàng Tiểu Long có chút buồn bực là Lý Mộc vừa rời đi không bao lâu, Lý Lộ tiểu nha đầu kia liền tới. Gặp Hoàng Kỳ Đức, Hoàng Minh và Hoàng Bằng chào hỏi một tiếng, sau đó đến trước mặt Hoàng Tiểu Long dịu dàng nói:

“Tiểu Long, ngươi lần đầu tiên tới thị trấn, đi, ta đưa ngươi đi ra ngoài mua sắm!”

Nói xong, cũng không đợi Hoàng Tiểu Long mở miệng, liền lôi hắn đi ra ngoài sân.

Hoàng Vĩ chăm chú nhìn Lý Lộ lôi kéo tay Hoàng Tiểu Long, sau đó nhìn hai người đi ra sân, sắc mặt cực kỳ khó coi, Hoàng Minh sắc mặt tự nhiên cũng khó nhìn.

Hoàng Kỳ Đức há miệng, thế nhưng cuối cùng không biết nói cái gì, chỉ Hoàng Bằng đứng ở nơi đó, tâm lý sớm vui mừng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau