VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vô địch thiên hạ - Chương 151 - Chương 155

Chương 151: Tranh đoạt đệ nhất tổng thể thi đấu học viện

“Làm sao có khả năng?”

“Sao có thể có chuyện đó? Vinh Quang cùng Lưu Mỹ Quân công kích bỗng nhiên ngừng lại!”

“Chuyện gì thế này?” 

Tất cả ý nghĩ trong đầu mọi người trong nháy mắt bỗng nổi lên loạn xạ.

Ai nấy đều cảm thấy chuyện này là không thể nào, bởi vì nhìn thấy một màn trước mắt này thực sự nó quá thần kỳ, thần kỳ đến nỗi hầu như không có ít chân thực nào hết, cho dù tận mắt nhìn thấy cũng không thể nào tin nổi.

Bao gồm đám người Chu Đằng, thiếu niên mặt trắng của nội viện đều tỏ rõ một vẻ mặt đầy khiếp sợ. 

Ngay khi hai người Tôn Chương cùng Hùng Sở bỗng nhiên từ chỗ ngồi đứng lên, sau đó bọn hắn nhìn thấy chưởng ấn Hoàn Hình kim quyển áp sát Vinh Quang cùng Lưu Mỹ Quân. Hai người Vinh Quang cùng Lưu Mỹ Quân đồng dạng đứng tại nơi đó, hai người phảng phất như bị thi triển thuật định thân vậy, không thể nhúc nhích một chút nào được.

Trên võ đài, tựa hồ như hết thảy tất cả mọi thứ đều dừng lại.

Tất cả khí lưu. 

Tất cả ánh chớp.

Tất cả chưởng ấn.

Tất cả Lam Băng. 

Thậm chí ngay cả gió cũng đều đứng im tại nơi đó!

Đám người Tôn Chương, Hùng Sở, Chu Đằng, thiếu niên mặt trắng hai mắt trừng lớn, mọi người trong Thánh điện cũng há hốc miệng, có thể nhét vừa cả quả trứng gà, dường như đang phải chịu một loại áp lực cực lớn vậy.

đám người Tôn Chương, Hùng Sở thì như vậy, còn Vinh Quang cùng Lưu Mỹ Quân mà bị Tù Thần Chưởng của Hoàng Tiểu Long định tại đó càng là hai mắt ngơ ngác. 

Tuy rằng thân thể hai người bị bất định, thế nhưng tư tưởng vẫn còn, hơn nữa miệng cũng có thể năng động. Dưới sự khiếp sợ của mọi người, ánh mắt khó mà tin nổi  song chưởng Hoàng Tiểu Long đánh tới trước người Vinh Quang cùng Lưu Mỹ Quân.

Tay trái Hoàng Tiểu Long ấn đến ngực Vinh Quang, một tiếng trầm thấp vang lên, Vinh Quang bị nện bay ra ngoài, nhưng khi tay phải của Hoàng Tiểu Long muốn ấn đến ngực của Lưu Mỹ Quân, Hoàng Tiểu Long nhìn thấy bộ ngực đầy đặn kia của Lưu Mỹ Quân, bàn tay đột nhiên thay đổi, vỗ tới vai nàng.

Lưu Mỹ Quân cũng tùy ý bay ngược ra ngoài. 

Hai người Vinh Quang, Lưu Mỹ Quân bay ngược, rơi xuống dưới lôi đài.

Sau khi rơi xuống dưới lôi đài chạm mặt đất, thân hình hai người bất đắc dĩ phải thối lui liên tiếp mấy bước mới ổn hạ thân hình.

Hai người đã thua! 

Sau khi rơi xuống, trong ánh mắt khiếp sợ của Lưu Mỹ Quân cũng cố né tránh vẻ thẹn thùng vừa nãy bàn tay phải của Hoàng Tiểu Long đã suýt chút nữa liền đụng tới bộ ngực nàng, suýt chút nữa!

Chưởng phong của Hoàng Tiểu Long thậm chí từ trên mặt nàng quát tới, khiến trong lòng nàng sinh ra một loại cảm giác khác thường.

Hai người Vinh Quang Lưu Mỹ Quân rơi xuống đất hồi lâu rồi mà mọi người trong Thánh điện vẫn còn cảm thấy vô cùng khiếp sợ, hồi lâu sau, mới bùng nổ ra tiếng sấm giống như vang động. 

Tiếng sấm vang động thật lâu không dứt, đặc biệt một số nữ sinh lại điên cuồng kêu gào, vui mừng gào thét, la hét kêu thật to: “Hoàng Tiểu Long, ngươi thật biến thái!” Một số nữ sinh khác lại cũng điên cuồng hưng phấn gào tướng lên: “Có điều, ta thích!”

“Ta yêu ngươi!”

Khắp nơi trong Thánh điện vang vọng những tiếng kêu gào điên cuồng. 

Một số nữ sinh thậm chí muốn lên lôi đài, muốn lao về phía Hoàng Tiểu Long, cũng may là Thánh điện có đội hộ vệ học viện giữ gìn trật tự công chúng đã ngăn những nữ sinh đó lại.

Dưới đài, Trần Thải Tú mặc dù không có điên cuồng kêu gào, thế nhưng đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm bóng người Hoàng Tiểu Long.Bên trên đài Chủ tịch đài, Tôn Chương cùng Hùng Sở nhìn đám nữ sinh điên cuồng gào thét tên Hoàng Tiểu Long, có chút há hốc mồm, lập tức lắc đầu cười khổ. 

Xa xa Chu Đằng thấy vẻ mặt Trần Thải Tú đang nhìn chằm chằm Hoàng Tiểu Long, song quyền của hắn xiết chặt, sắc mặt cực kỳ khó coi.

“Hoàng Tiểu Long thắng!”

Dưới sự điên cuồng kêu gào, la hét của đám nữ sinh, người chủ trì tuyên bố kết quả này. 

Hoàng Tiểu Long thắng!

Hiện trường Thánh điện lần thứ hai lại bạo động.

Trên võ đài, Hoàng Tiểu Long nhìn nữ sinh điên cuồng ở bốn phía, trong lòng bất đắc dĩ cười khổ. 

Thế giới Vũ hồn không hề có ca sĩ, minh tinh điện ảnh, thế nhưng những nữ sinh này có phản ứng so với những fan mê ca nhạc, mê diễn viên điện ảnh kia ở Địa cầu còn kinh khủng hơn nhiều lắm.

Hồi lâu sau đám nữ sinh mới chậm rãi bình tĩnh lại, nhưng những người trong Thánh điện vẫn cứ đang nằm trong sự khiếp sợ, trong sự bạo động.

Đệ nhất năm thứ ba, rốt cục hết thảy đều kết thúc. 

Hoàng Tiểu Long đoạt được đệ nhất năm thứ ba, đây là điều mà đầu tiên mọi người lúc trước đều không có nghĩ đến.

Nhưng sau khi có danh hiệu đệ nhất năm thứ ba đệ nhất, tiếp theo đó sẽ là cuộc tranh đấu giành danh hiệu đệ nhất tổng thể thi đấu học viện.

Khi người chủ trì hỏi Hoàng Tiểu Long có muốn khiêu chiến đệ nhất nội viện Chu Đằng, tranh đoạt đệ nhất tổng thể thi đấu học viện hay không, Hoàng Tiểu Long hờ hững gật đầu: “Đương nhiên muốn!” 

Nghe thấy Hoàng Tiểu Long muốn khiêu chiến đệ nhất nội viện Chu Đằng, tranh đoạt đệ nhất tổng thể thi đấu học viện, Thánh điện lần thứ hai ồ lên vang động.

Tất cả mọi người lần thứ hai kích động lên.

Chu Đằng, đệ nhất nội viện, một năm trước cũng đã là Thập giai hậu kỳ đỉnh phong, một chân bước vào Tiên thiên, đến gần với tồn tại vô hạn Tiên thiên. 

Chu Đằng tuy rằng cùng Lưu Mỹ Quân đúng là Thập giai hậu kỳ đỉnh phong, thế nhưng thực lực không thể giống nhau.Nửa năm trước, hai người từng giao thủ, Lưu Mỹ Quân bị Chu Đằng đánh bại dễ dàng.

Sau đó, Hoàng Tiểu Long thi đấu cùng Chu Đằng, ai sẽ là? 

Tất cả mọi người đang chờ mong.

Bên trên đài Chủ tịch, Tôn Chương cười nói: “Tiếp theo sẽ là cuộc thi đấu giành danh hiệu đệ nhất tổng thể thi đấu học viện, thật là khiến người ta chờ mong ah!”

Hùng Sở cũng cười nói: “Đã hai năm rồi không ai dám khiêu chiến đệ tử đệ nhất nội viện, năm nay rốt cục đã có người khiêu chiến! Rất lâu đã không có giải thi đấu học viện đặc sắc như thế rồi!” 

Dưới đài, chủ nhiệm lớp năm thứ ba lớp ba Trần Tiểu Kính cảm khái liên tục.

Chỉ ở một canh giờ trước, chính bản thân Trần Tiểu Kính còn khuyên Hoàng Tiểu Long năm tiếp theo hãy khiêu chiến đệ nhất lớp.

Một lát sau, hai người Hoàng Tiểu Long cùng Chu Đằng đứng ở trên lôi đài. 

“Đại ca, cố lên!”

Dưới đài, Hoàng Mẫn cùng Hoàng Tiểu Hải la lớn.

Hoàng Tiểu Long gật đầu nở nụ cười đối với hai người, sau đó quay đầu lại nhìn Chu Đằng đang đứng ở phía đối diện: “Ngươi là đệ tử của Tạ Uy cùng Khương Hằng Dục?” Hoàng Tiểu Long hờ hững hỏi. 

Chính là ba nguyên lão lúc trước lấy cớ phải là Thập giai, phản đối Hoàng Tiểu Long tiến vào nội viện: Tạ Uy! Khương Hằng Dục! Trần Phong Lập!

Chu Đằng ngẩn ra, lên tiếng nói: “Không sai.”

“Lâm Hàn đúng là ngươi dặn dò hay sao?” Đột nhiên sắc mặt Hoàng Tiểu Long lạnh lẽo. 

Chu Đằng lạnh giọng nở nụ cười: “Vậy thì như thế nào? Chỉ là ta không nghĩ tới, phế vật kia đến một quyền của ngươi cũng không tiếp nổi!”

“Ở trong mắt ta, ngươi giống như hắn, cũng chỉ là đồ rác rưởi!” Hoàng Tiểu Long sắc mặt lãnh đạm.

Hai mắt Chu Đằng hàn mang bắn mạnh, ánh sáng toàn thân phun trào, sau người hiện ra một con rùa đen cực lớn! 

Rùa đen, mai rùa hắc bên trong có ánh lục, trên mặt mai rùa Quy vân mơ hồ hình thành một chữ “Thánh”.

Đây cũng là Vũ hồn của Chu Đằng, Hắc Xác Thánh Quy!

Hắc Xác Thánh Quy tuy rằng không phải siêu cấp Vũ hồn, thế nhưng cũng là Vũ hồn cấp mười nhất lưu đến gần với tồn tại vô hạn siêu cấp Vũ hồn. 

Sau khi Chu Đằng gọi Vũ hồn Hắc Xác Thánh Quy ra, trong nháy mắt Hồn hóa, toàn thân ánh sáng màu đen phun trào, đồng thời, phía sau lưng xuất hiện một cái tương tự mai rùa, trên mai rùa có từng cái từng cái hoa văn, hình thành một chữ thánh tự.

Nhìn Hồn hóa sau đó của Chu Đằng, Hoàng Tiểu Long ngạc nhiên, không khỏi lắc đầu nở nụ cười.

Sau khi Hồn hóa, Chu Đằng thật sự có một chút giống như vương bát, hơn nữa Chu Đằng vốn có diện mạo xấu, miệng hơi lớn, mũi hơi to, điều này làm cho Hoàng Tiểu Long nhớ tới Long cung Quy thừa tướng. 

Chu Đằng Hồn hóa, thấy Hoàng Tiểu Long lắc đầu mỉm cười, sắc mặt có chút đỏ lên, trong long lửa tức giận càng bốc lên, Vũ hồn Hắc Xác Thánh Quy của hắn mặc dù là đến gần tồn tại vô hạn siêu cấp Vũ hồn, thế nhưng sau khi Hồn hóa, dáng vẻ xác thực rất xấu, cái này cũng là tâm bệnh của hắn.

Thân hình Chu Đằng bỗng nhiên vút mạnh lên, trong sự chăm chú quan sát của mọi người, hai tay, hai chân bỗng nhiên rụt trở về, cả người xoay tròn, dường như từ ngoài khơi nổi lên một cơn lốc xoáy khủng bố, hướng về phía Hoàng Tiểu Long trực tiếp va chạm mà tới.

“Hải Phong Chàng!” 

Chương 152: Tam đại nguyên lão đánh lén

Nhìn thấy Chu Đằng đang xoay tròn hướng về phía chính mình đánh tới, sắc mặt Hoàng Tiểu Long lạnh lùng, nắm tay phải một oanh mà ra, một Băng quyền hướng về phía trước oanh kích mà ra, lập tức liền đánh bay Chu Đằng đi ra ngoài.

Cả người Chu Đằng như là con rùa đen không có chân cứ xoay tròn, giữa không trung không ngừng bay ngược vòng qua vòng lại.

Chu Đằng rơi xuống trên lôi đài, không ngừng lui về phía sau. 

Lúc này, Ác Ma Chi Dực sau lưng Hoàng Tiểu Long mở ra, lập tức liền đi tới trước người Chu Đằng, ánh mắt lạnh lùng, tay phải đột nhiên một chưởng đánh ra.

“Tù Thần Chưởng!”

Chưởng ấn Hoàn Hình kim quyển xuất hiện lần nữa, hướng  về phía Chu Đằng phá không mà đến. 

Vẻ mặt Chu Đằng hoảng sợ, lúc này tránh né dĩ nhiên không kịp, hắc sắc quang mang trên toàn thân hắn bắt đầu khởi động, hào quang chữ thánh trên mai rùa sau lưng lập loè, thân hình cong một cái, chưởng ấn Tù Thần Chưởng của Hoàng Tiểu Long ấn đến phía trên mai rùa của đối phương.

Cũng giống như Vinh Quang, Lưu Mỹ Quân, thân hình Chu Đằng bị định tại chỗ đó.

Thân hình Hoàng Tiểu Long lóe lên, một cái Băng quyền trực tiếp oanh tại ngực Chu Đằng. 

Chu Đằng “Phốc!” một cái.

Như thế một tiếng, trong miệng huyết tanh phun ra, thân hình bay ngược, rơi đập xuống nền đất của lôi đài.

Chu Đằng bại! 

Mọi người bốn phía lại kinh ngạc, hai mắt trừng thẳng mà nhìn người rơi đập xuống mặt đất lôi đài có phải Chu Đằng.

Chu Đằng vậy mà thất bại?

Đệ nhất nội viện Chu Đằng nhanh như vậy mà đã bị Hoàng Tiểu Long đánh bại! 

Vốn dĩ mọi người vẫn là chờ mong Chu Đằng cùng Hoàng Tiểu Long sẽ đánh nhau thật lâu, thể hiện sự đặc sắc như thế nào đó, hiện tại thì đánh lâu không có, đặc sắc càng không có, thậm chí so với trận chiến của Hoàng Tiểu Long lúc trước cùng Vinh Quang, Lưu Mỹ Quân vẫn không thú vị bằng, càng không có đáng xem.

Một hồi sau, mọi người mới kịp phản ứng.

Một mảnh âm thanh “Ồ” vang lên. Cơ hồ tất cả mọi người đều mang vẻ mặt trào phúng mà nhìn xem Chu Đằng bị Hoàng Tiểu Long đánh bại. 

“Vậy mà được gọi là đệ nhất nội viện? Không chịu nổi một kích!”

“Cũng không thể nói như vậy, Chu Đằng hoàn toàn chính xác rất mạnh, đáng tiếc đụng phải Hoàng Tiểu Long!”

Không ít người nhỏ giọng nghị luận. 

Tiếng nghị luận tuy nhiên không lớn, nhưng Chu Đằng lại nghe thấy rõ rang.

Chu Đằng chống tay xuống mặt đất đứng lên, lửa giận trong lòng phóng lên trời, nhìn về phía Hoàng Tiểu Long, hai mắt sát ý mãnh liệt bắn ra.

Sỉ nhục! 

Hắn không cam long!

Hắn không cam lòng!

“Hoàng Tiểu Long, ta muốn giết ngươi!” 

Thân hình Chu Đằng đột nhiên bay vọt lên, thẳng về phía Hoàng Tiểu Long ở lôi đài mà công kích tới.

Mọi người vốn đang ồn ào nghị luận không khỏi kinh hô lên, không ngờ tới Chu Đằng bị Hoàng Tiểu Long đánh rơi lôi đài, vậy mà không để ý đên quy định của học viện, vẫn tiếp tục ra tay với Hoàng Tiểu Long?Bên trên đài Chủ tịch đài, hai người Tôn Chương cùng Hùng Sở biến sắc, tiếp theo giận tím mặt. 

Nhìn thấy Chu Đằng hai mắt huyết hồng, đã hoàn toàn lâm vào trạng thái điên cuồng, đang hướng về phía chính mình mà công kích tới, hai mắt Hoàng Tiểu Long lạnh lẽo, Tu La Chi Đao ở hai tay đột nhiên xuất hiện.

“Minh Vương Chi Nộ!”

Hai đạo hàn mang như lôi điện cuồn cuộn lớn bình thường phát ra tiếng nổ vang rền, giống như ngàn vạn yêu thú đang rầm rập tiến đến, điên cuồng trùng kích! 

Hào quang chói lọi hiện lên.

Chu Đằng bị một chiêu Minh Vương Chi Nộ của Hoàng Tiểu Long đánh trúng, thân hình đột nhiên chấn động sau đó bay vèo ra ngoài, kêu thảm thiết một tiếng.

“Chu Đằng!” 

“Hoàng Tiểu Long, ngươi dám!”

Ngay lập tức khi Chu Đằng bị Hoàng Tiểu Long đánh bay, đột nhiên bên ngoài Thánh điện có ba đạo nhân ảnh phá không mà đến, giống như là lôi quang lập tức tiến tới trước mặt Hoàng Tiểu Long, đồng thời phẫn nộ tung một kích về phía Hoàng Tiểu Long.

Ba người công kích, cuồng phong gào thét, không gian rít gào tiếng nổ, toàn bộ Thánh điện ầm ầm chấn động. 

Sắc mặt tất cả mọi người kinh hãi đại biến.

Bên trên đài Chủ tịch đài, Tôn Chương cùng Hùng Sở không có ngờ tới sẽ phát sinh tình huống đột biến như thế.

“Tạ Uy! Khương Hằng Dục! Trần Phong Lập! Các ngươi dám?” 

Tôn Chương cùng Hùng Sở bạo vọt lên, ý đồ ngăn cản, nhưng hiển nhiên đã ngăn cản không kịp.

Hướng về phía Hoàng Tiểu Long ra tay chính là ba nguyên lão lúc trước ngăn cản Hoàng Tiểu Long tiến vào nội viện: Tạ Uy, Khương Hằng Dục Trần Phong Lập!

Tạ Uy, Khương Hằng Dục cũng là sư tôn của Chu Đằng. 

Hoàng Tiểu Long nhìn thấy ba người công kích về phía mình, sắc mặt lạnh lùng. Kỳ thật ba người ẩn nấp ở ngoài điện, Hoàng Tiểu Long sớm đã phát hiện, hiện tại, Hoàng Tiểu Long đạt tới Thập giai hậu kỳ đỉnh phong, cảm giác đã rất mạnh. Trong vòng trăm trượng, cho dù là cường giả Tiên thiên sơ kỳ cũng không cách nào tránh được cảm giác của hắn.Chính vì thế khi ba người đột ngột công kích đến người Hoàng Tiểu Long, đột nhiên một tiếng rồng ngâm rung trời vang lên, sau đó tất cả mọi người thấy được một đầu Viễn Cổ Hắc Long lơ lửng sau lưng Hoàng Tiểu Long, Hoàng Tiểu Long lập tức Hồn hóa.

Một tầng Long Lân màu đen bao trùm toàn thân Hoàng Tiểu Long, hai tay Hoàng Tiểu Long thậm chí dài ra như là long cốt đâm ra màu đen khiến người ta trông thấy phải kinh sợ. 

Phía sau lưng Hoàng Tiểu Long, Hắc Long ngửa đầu, Long Uy vô tận phát ra.

Hai mắt Hoàng Tiểu Long hoàn toàn biến thành màu đen, lúc này, ba người công kích cuối cùng đã tới.

Con ngươi màu đen của Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nhìn ba người, đột nhiên hai tay xoắn lại tung một quyền, trực tiếp oanh hướng về phía Tạ Uy. 

Tạ Uy khẽ giật mình, tiếp theo hai mắt hiện lên ngoan lệ hung mang, một Hậu Thiên Thập giai hậu kỳ đỉnh phong, cho dù Hồn hóa, cũng muốn ngăn cản công kích của cường giả Tiên thiên như hắn?

“Không biết tự lượng sức mình!” Tạ Uy cười lạnh, Đấu khí vận chuyển, hai tay Đấu khí càng là lan tràn.

“Bình!” Hai nắm đấm của hắn đụng vào hai nắm đấm của Hoàng Tiểu Long. Ngay lúc va chạm, đột nhiên Tạ Uy biến sắc, tiếp theo hai mắt hoảng sợ: “Ngươi!” 

Nhưng hắn còn chưa nói xong, đột nhiên hai khúc xương ống tay của hai tay bỗng đột ngột lòi ra.

Hắn kêu thảm một tiếng, cả người giống như Chu Đằng bị đánh bay lúc trước vậy, hung hăng nện bay ra ngoài, ngã xuống mặt đất của lôi đài.

Lúc này, hai người Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập oanh trúng ngực Hoàng Tiểu Long. 

Nhưng hai người cũng hoảng sợ phát hiện, khi hai người oanh trúng ngực Hoàng Tiểu Long, cơ hồ như oanh đến một vách đá vô cùng cứng rắn, cứng rắn như sắt vậy, di chấn ngược lại khiến hai tay của bọn hắn tê rần rần, đau đớn!

“Như thế nào? Thật bất ngờ?” Hai mắt Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nhìn hai người, đột nhiên đưa hai nắm đấm oanh ra một quyền với xu thế sét đánh không kịp bưng tai, oanh trúng ngực hai người.

Hai người phun huyết bay ngược, rơi đập xuống phía dưới lôi đài, lăn đến bên cạnh Tạ Uy. 

Tất cả mọi người đột nhiên bị một màn biến hóa trước mắt làm cho kinh ngạc, ngây ngốc đứng im tại chỗ.

Đầu tiên là Chu Đằng không để ý đến quy củ của học viện, sau khi bị thua vẫn ra tay với Hoàng Tiểu Long, cho đến tình huống ba người Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập bị Hoàng Tiểu Long đánh bay, nhưng tất cả chỉ là sự tình xảy ra trong nháy mắt, biến hóa thật sự quá nhanh, nhanh đến nỗi khiến tất cả mọi người nhất thời phản ứng không kịp, hoặc là nói nhất thời không cách nào tiếp nhận nổi sự thật trước mắt.

Nhìn thấy ba người Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập bị Hoàng Tiểu Long đánh bay, trong nội tâm tất cả mọi người hơn nữa là kinh ngạc, không cách nào nói hết sự kinh ngạc của mình. 

Ba người Tạ Uy chính là nguyên lão nội viện ah!

Tạ Uy là Tiên thiên nhất giai! Hai người Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập mặc dù chỉ là Thập giai hậu kỳ đỉnh phong, nhưng là thực lực so với Chu Đằng hiếu thắng rất nhiều. Ba người công kích, vậy mà từng người bị Hoàng Tiểu Long đánh bại!

Điều khiến cho người ta sợ hãi nhất chính là một Tạ Uy Tiên thiên nhất giai Hoàng Tiểu Long trước mặt mà cũng không có sức hoàn thủ! 

Tôn Chương cùng Hùng Sở vốn định ra tay ngăn cản ba người Tạ Uy giờ thì thân hình đứng ở giữa không trung, nhìn xem ba người Tạ Uy rơi xuống đất. Chứng kiến cảnh tượng này, hai người họ thiếu chút nữa cũng ngã từ trên không trung ngã rơi xuống.

Hai người tranh thủ thời gian ổn định thân hình, rơi xuống lôi đài.

Tôn Chương cùng Hùng Sở nhìn về phía Hoàng Tiểu Long, ánh mắt lại biến, trong mơ hồ, ngầm cảm thấy kính sợ. 

Đúng vậy, chính là kính sợ.

Kể cả Tiên thiên cấp hai Tôn Chương. Hai người chưa từng có nghe nói qua, cường giả Hậu thiên Thập giai hậu kỳ đỉnh phong có thể đánh bại cường giả Tiên thiên đấy!

Thập giai hậu kỳ đỉnh phong cùng Tiên thiên nhất giai mặc dù chỉ là nửa bước chênh lệch, nhưng luận về thực lực thì là ngày đêm khác biệt. Loại chênh lệch này, so Cửu giai sơ kỳ đến Thập giai hậu kỳ đỉnh phong chênh lệch vẫn là lớn, cho nên, Thập giai hậu kỳ đỉnh phong căn bản không có khả năng đánh thắng Tiên thiên nhất giai! 

Chương 153: Đệ nhất tổng thi đấu học viện

Dưới đài, chủ nhiệm lớp năm thứ ba lớp ba Trần Tiểu Kính nhìn thấy Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập bị Hoàng Tiểu Long đánh bay, càng là cả kinh đến nỗi cái cằm thiếu chút nữa rớt xuống mặt đất.

Mà thiếu niên mặt trắng của nội viện bị dọa đến sắc mặt trắng bạch, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa quỳ xuống mặt đất.

Một số nam sinh đã từng lớn tiếng trào phúng Hoàng Tiểu Long lúc trước là hàng năm đoạt được đệ nhất lớp là vì sau lưng có chỗ dựa nên người khác đã hạ thủ lưu tình thì giờ càng là hai chân run lên, như là bị kinh phong, cứ run rẩy đứng tại đó. 

Thánh điện một mảnh tĩnh mịch.

Một số nữ sinh nhìn thấy thân ảnh của Hoàng Tiểu Long trên lôi đài, trái tim như con nai con vừa chạy điên cuồng, “Bịch bịch bịch” nhảy loạn, hai mắt tỏa ánh sáng lấp lánh.

Nếu hội tụ tất cả những ánh sáng lấp lánh trong ánh mắt của những nữ sinh này, chỉ sợ có thể giật điện chết một đầu heo. 

Hồi lâu sau, Thánh điện đang là một mảnh tĩnh mịch lại lần nữa bộc phát ra một trận âm thanh khủng bố.

Toàn bộ Thánh điện ầm ầm.

Lúc này, ba người Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập chật vật bò lên từ trên mặt đất, cố giương mắt nhìn Hoàng Tiểu Long, hai mắt của bọn họ đều là sự hoảng sợ cực kỳ. 

Vốn trong mắt bọn hắn, Hoàng Tiểu Long đến danh hiệu đệ nhất lớp năm nay đều không đoạt được vậy mà giờ lại còn biến thái đến loại trình độ này!

Nghe bốn phía ầm ầm tiếng hoan hô, tiếng nghị luận, sắc mặt ba người cực kỳ khó coi.

“Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập, ba người các ngươi vậy mà không để ý quy củ của học viện, thân là nguyên lão, không chỉ nhúng tay vào việc của các đệ tử học viện tỷ thí, còn ra tay công kích Hoàng Tiểu Long!” 

Lúc này, Tôn Chương vẻ mặt lạnh lùng nhìn ba người, khiển trách quát mắng.

Tạ Uy thấy Tôn Chương cùng Hùng Sở, cười lạnh nói: “Thì tính sao? Tôn Chương, cho dù các ngươi muốn chế áp chúng ta, cũng phải tổ chức buổi các nguyên lão nghị luận mới được!”

Ba người Tạ Uy thân là nguyên lão nội viện, cho dù phạm vào chuyện gì cũng phải tổ chức buổi các nguyên lão nghị luận, ở trong buổi các nguyên lão nghị luận ấy mới có thể định tội ba người, cho dù là hai người Tôn Chương cùng Hùng Sở cũng không thể tự tiện quyết định. 

Sắc mặt Tôn Chương cùng Hùng Sở có chút khó coi.

Trên mặt Tạ Uy, Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập có chút ít đắc ý.

Đúng lúc này, Hoàng Tiểu Long đi tới phía ba người. 

Ba người Tạ Uy thấy Hoàng Tiểu Long đi tới liền biến sắc.

“Hoàng Tiểu Long, ngươi muốn làm gì?” Tạ Uy ngoài mạnh trong yếu quát Hoàng Tiểu Long.

Khương Hằng Dục tiếp tục quát theo: “Ngươi vậy mà không trọng cao thấp, ra mạnh tay tổn thương nguyên lão nội viện. Ngươi hãy chờ bị học viện khai trừ đi!” 

Vừa rồi rõ ràng là ba người nhúng tay vào việc tỷ thí của học viện, ra tay công kích đánh lén Hoàng Tiểu Long, hiện tại lại ngang nhiên nói ngược lại rằng Hoàng Tiểu Long không tôn trọng bề trên, ra mạnh tay tổn thương nguyên lão nội viện, muốn khai trừ Hoàng Tiểu Long!

Sắc mặt Hoàng Tiểu Long vẫn rất lạnh lùng: “Vậy sao? Nhưng có điều muốn khai trừ ta, hình như các ngươi không có quyền lực này!”

Muốn khai trừ một học sinh, bất kể là đệ tử nội viện vẫn ngoại viện, đều chỉ có thể là chính viện trưởng Tôn Chương mới có cái quyền lực này. 

Ba người Tạ Uy khẽ giật mình.

Vừa rồi, thật sự bọn hắn đã quên mất vấn đề này.

Hoàng Tiểu Long tiếp tục tiến đến gần sát ba người bọn họ. 

Ba người kinh hãi lui về phía sau.

“Hoàng Tiểu Long ngươi dám làm gì với chúng ta!” Tạ Uy lần nữa lại miệng cọp gan thỏ quát Hoàng Tiểu Long, thế nhưng còn chưa nói xong, Ác Ma Chi Dực phía sau lưng Hoàng Tiểu Long liền mở ra đi tới trước mặt hắn, một quyền oanh trúng má phải hắn.

Đầu Tạ Uy bị đánh nghiêng vẹo hẳn đi một cái, cả người cũng theo đà bị nện bay ra ngoài. Hoàng Tiểu Long lại hướng về phía Khương Hằng Dục, Trần Phong Lập đi tới.

Sắc mặt hai người tỏ rõ sự hoảng sợ.

“Hoàng Tiểu Long, có... có chuyện gì ngươi cứ từ từ nói, đừng xằng bậy!” Hai người run giọng nói. 

Có chuyện gì từ từ nói?

Đừng xằng bậy?

Hoàng Tiểu Long cười lạnh, hai tay hai chưởng, phân biệt đánh trúng ngực hai người, đánh bay cả hai người ra ngoài. 

Thánh điện vốn dĩ đang nghị luận ầm ầm bỗng nhiên lại yên tĩnh trở lại.

Tất cả mọi người đều trố mắt nhìn tình huống đang xảy ra ở bên này.

Hoàng Tiểu Long nhìn ba người Tạ Uy ngược lại đang nằm nhoài trên mặt đất, lần nữa lại đi tới. 

Hai người Tôn Chương cùng Hùng Sở nhìn nhau, cũng không hề lên tiếng, mừng rỡ ở một bên xem kịch vui.

Ba người Tạ Uy từ xưa đến nay vẫn là ba nguyên lão chiếm ác trong nội viện, lại ỷ vào Tể tướng Ngũ Phong chống lưng nên gần đây hai người cũng cảm thấy không vừa mắt chút nào mắt, trong lòng hai người đối với ba người Tạ Uy đã sớm khó chịu.

Tạ Uy thấy Tôn Chương cùng Hùng Sở hai tay khoanh trước ngực đứng ở một bên quan sát vừa tức vừa giận: “Tôn Chương, Hùng Sở, các ngươi thân là viện trưởng, phó viện trưởng, vậy mà lại đứng đó điềm nhiên nhìn đệ tử trong học viện ra tay công kích nguyên lão của học viện! Đến lúc đó tổ chức nội viện nghị luận, ta muốn đề nghị, triệt tiêu các ngươi!” 

Tôn Chương cười lạnh nói: “Vậy sao? Chả sao cả, ta không thấy gì cả.”

Không thấy gì cả?

Ba người Tạ Uy thấy Tôn Chương vậy mà dám trợn mắt nói lời bịa đặt, tức giận đến nỗi thiếu chút nữa thổ huyết, hiện tại bọn hắn mới xem như biết rõ Tôn Chương “Vô liêm sỉ” đến cỡ nào! 

Hoàng Tiểu Long đi tới trước mặt ba người, ba người luống cuống giãy dụa cố gắng đứng lên.

Ba người vừa mới đứng lên, liền bị Hoàng Tiểu Long một cước đá bay từng người. Rơi xuống đất, Trần Phong Lập ôm ngực, co rúc ở một chỗ, vẻ mặt thống khổ cực kỳ.“Hủy rồi!” Hắn khàn giọng nói. 

Một cước vừa rồi của Hoàng Tiểu Long chính là hạ đủ lực lượng, hơn nữa ẩn chứa Tu La hàn khí bên trong Tu La kiếm pháp, thế nên khiến ba người thống khổ cực kỳ.

Nhìn ba người đang kêu rên thảm thiết không thôi trên mặt đất, bọn người thiếu niên mặt trắng trong nội viện càng là vẻ mặt sợ hãi.

Lúc này, Tôn Chương mở miệng nói: “Tiểu Long, ba người bọn họ cứ giao cho chúng ta đi.” 

Cũng không thể thật sự cứ đứng nhìn Hoàng Tiểu Long giết chết ba người họ, dù sao cũng có rất nhiều lão sư và học sinh của học viện đều ở đây.

Tất cả mọi người đều nhìn thấy.

Hoàng Tiểu Long gật đầu. 

Kỳ thật, hắn cũng thật sự không có ý định đánh chết ba người vào lúc này.

Nhưng hiện tại ba người, cho dù không chết, cũng đã bị phế nửa người.

Vừa rồi Tu La hàn khí của Hoàng Tiểu Long đã xâm nhập vào kinh mạch cùng khí hải của ba người, cho dù hiện tại bọn hắn có thể tạm thời áp chế, nhưng cũng rất khó khu trừ nó hoàn toàn. 

Giải thi đấu của học viện lần này, đến đây kết thúc.

Hoàng Tiểu Long đoạt được vị trí đệ nhất năm thứ ba lớp ba, đệ nhất năm thứ ba, đệ nhất tổng thi đấu học viện!

Sang năm, Hoàng Tiểu Long sẽ đại biểu cho Tinh Không học viện tiến về Đoạn Nhận hoàng thành tham gia Hoàng Thành chi chiến. 

Hoàng Thành chi chiến!

Giải thi đấu của học viện chấm dứt, Tôn Chương cùng Hùng Sở đem ban thưởng Linh đan cho Hoàng Tiểu Long.

Sau khi mọi người rời đi, chỉ còn lưu lại Hoàng Tiểu Long, hai người lại còn cho Hoàng Tiểu Long thên hai viên Linh đan Ngũ phẩm cấp cao. 

Trước kia hàng năm đều là cho một viên, năm nay là hai viên!

Linh đan Ngũ phẩm cấp cao, cho dù là hai người cũng không nỡ bỏ ra ăn mà tu luyện, như thế có thể thấy được sự hậu ái cùng coi trọng của hai người đối với Hoàng Tiểu Long như thế nào.

Hai người đương nhiên sẽ hi vọng Hoàng Tiểu Long trước khi tham gia Hoàng Thành chi chiến sẽ có thể tăng thực lực lên một cách hết sức nhất có thể. 

Trước khi Hoàng Tiểu Long đi, Tôn Chương còn thấm thía nói: “Tiểu Long, hiện tại ngươi Hồn hóa, mặc dù ngay cả Tạ Uy cũng không phải đối thủ của ngươi, nhưng hàng năm các đệ tử của học viện quốc gia tiến về Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành chi chiến có thực lực mạnh hơn Tạ Uy cũng không ít. Thực lực và thiên phú của họ chênh lệch thế nào với ngươi còn chưa biết, ngươi nhớ chớ nên khinh địch.”

Hùng Sở cũng lên tiếng, ý tứ đại khái cũng giống như lời của Tôn Chương, là hi vọng Hoàng Tiểu Long không kiêu không nóng nảy.

Một hồi sau, Hoàng Tiểu Long rời đi. 

Hùng Sở nhìn theo bóng lưng của Hoàng Tiểu Long, vui mừng nhưng cũng than thở nói: “Không biết lần này tại Hoàng Thành chi chiến, Tiểu Long có thể xếp hàng thứ mấy?”

Tôn Chương cũng trầm ngâm nói: “Top 10 có lẽ không có vấn đề, nhưng nếu muốn đoạt ngôi vị thứ nhất, e rằng vẫn còn có chút khó. Phải biết, thiên tài yêu nghiệt ở Đoạn Nhận đế quốc cũng không hề ít.”

Lúc Hoàng Tiểu Long trở lại Thiên Huyền phủ, toàn bộ Thiên Huyền phủ dậy lên tiếng hoan hô vui mừng. 

Năm nay, Hoàng Tiểu Long không chỉ đoạt được đệ nhất niên cấp, mà còn là đệ nhất tổng thi đấu học viện! Đại biểu cho Tinh Không học viện tiến về Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành chi chiến, cũng là đại biểu toàn bộ Lạc Thông vương quốc đi tham gia, đây chính là vinh quang chí cao vô thượng!

Năm đó Hoàng Bằng, Tô Yến đến nằm mơ cũng không dám mộng tưởng.

Chương 154: Nội lực đột phá tiên thiên

Hoàng Tiểu Long đoạt được danh hiệu đệ nhất tổng thi đấu học viện, các hộ vệ, nô bộc của Thiên Huyền phủ cũng được thơm lây, “vênh váo tự đắc” không ít.

Trước đại môn Thiên Huyền phủ, tiếng pháo nổ rền vang, thẳng tắp liên tục hơn một giờ.

Màn đêm buông xuống, Thiên Huyền phủ bày đặt yến hội.

Các thế lực lớn nhở, tất cả đại quý tộc của Lạc Thông vương thành toàn bộ đến góp vui, một mảnh không khí vui mừng.

Ngày hôm sau, thậm chí đến quốc vương Lục Triết cũng đều đến Thiên Huyền phủ, quốc vương Lục Triết còn dẫn theo nhi tử Lục Khải cùng đi đến.

Quốc vương Lục Triết nói với Hoàng Tiểu Long rất nhiều lời động viên, và còn ban thưởng Hoàng Tiểu Long ba viên Linh đan Ngũ phẩm cao giai cùng vô số Linh dược. Cũng giống như hai người Tôn Chương, Hùng Sở, quốc vương hi vọng Hoàng Tiểu Long dùng Linh đan tu luyện, có thể trước khi đi tham gia Hoàng Thành chi chiến tận lực tăng thực lực lên.

Nếu đề thăng thêm một phần thực lực, Hoàng Tiểu Long đến lúc đó càng được bài danh lên trước, như vậy, thân là Lạc Thông vương quốc quốc vương Lục Triết cũng được Đoạn Nhận Đại Đế khen thưởng càng nhiều!

Trước khi đi, Lục Khải vỗ vỗ vai Hoàng Tiểu Long cười nói: “Vẫn là huynh đệ ngươi đi, bà mẹ nó, tại trận đấu trước, ta vẫn nói ngươi có không thể đoạt được vị trí đệ nhất lớp, không ngờ tiểu tử ngươi không chỉ mấy năm liên tục đều chiếm đệ nhất cấp, còn chiếm luôn danh hiệu đệ nhất tổng thi đấu học viện!”

Hoàng Tiểu Long cười nói: “Tiểu tử ngươi cũng không chiếm đệ nhất lớp?” Lục Khải cười hắc hắc, tiếp sau đó ghé sát vào tai Hoàng Tiểu Long, nhỏ giọng cười nói: “Huynh đệ, ngươi phải cẩn thận đấy, ta thấy Trần Thải Tú nàng đối với ngươi cũng có chút ý tứ.”

Nói xong, chạy biến đi.

Hoàng Tiểu Long nhìn theo thân ảnh của Lục Khải, lắc đầu cười cười.

Tiểu tử này!

Yến hội ăn mừng trong Thiên Huyền phủ liên tục kéo dài ba ngày, đó là ý tứ của phụ mẫu Hoàng Bằng cùng Tô Yến, Hoàng Tiểu Long cũng không muốn ngăn cản, miễn sao phụ mẫu của mình vui vẻ là được.

Ba ngày này, Hoàng Tiểu Long cũng không tu luyện Tu La quyết, mà tu luyện Dịch Cân Kinh.

Dịch Cân Kinh của Hoàng Tiểu Long đã đạt đến thế thứ chín Thanh Long Tham Trảo Thế cực hạn, tùy thời có khả năng đột phá đến thế thứ mười.

Sau khi ba ngày qua đi, Thiên Huyền phủ khôi phục lại vẻ yên tĩnh ngày xưa.

Ba ngày sau, Hoàng Tiểu Long mở Tù Thần quyển ra, tiến nhập chiến trường Viễn Cổ, dùng Linh đan mà lần này giải thi đấu học viện ban thưởng cùng Linh đan của quốc vương Lục Triết ban thưởng tu luyện.

Qua hết năm, liền sẽ lên đường tiến về Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành chi chiến, cho nên, việc đề thăng thực lực bản thân là công việc hết sức bức thiết, Hoàng Tiểu Long cũng không đưa những viên Linh đan được ban thưởng năm nay cho phụ mẫu tu luyện nữa mà giữ lại cho mình.

Lần này, Linh đan của giải thi đấu học viện cộng với Linh đan mà quốc vương Lục Triết ban thưởng, tổng cộng bảy viên!

Một viên là Ngũ phẩm sơ giai, một viên là Ngũ phẩm trung giai, năm viên còn lại là Ngũ phẩm cao giai!

Mỗi ngày Hoàng Tiểu Long dùng một viên.

Ngày đầu tiên dùng viên Ngũ phẩm sơ giai, ngày hôm sau dùng viên Ngũ phẩm trung giai, sau đó mới đến viên Ngũ phẩm cao giai.

Bảy ngày sau đó, Hoàng Tiểu Long cũng đã hoàn toàn luyện hóa hết bảy viên linh đan.

Sau khi luyện hóa, không chỉ có Đấu khí mà nội công của Hoàng Tiểu Long cũng đều tăng lên không ít.

Tuy nhiên Đấu khí vẫn đang không có cách nào đột phá Tiên thiên, nhưng lần nữa đã tới gần Tiên thiên thêm một bước.

Nửa tháng đi qua.

Cảnh ban đêm mông lung. Hoàng Tiểu Long đứng bên trong mảnh sân nhỏ, hai chân mở ra, hai tay nắm vào chống lên eo, tay trái lại duỗi về phía trước dò xét, năm ngón tay tạo thành móc câu, thân trên ngoẹo sang phía bên trái, không ngừng thổ nạp hô hấp.

Từng đạo Thiên Địa linh khí hướng về phía Hoàng Tiểu Long hội tụ mà đến, không ngừng theo từng lần hô hấp thổ nạp tiến vào trong cơ thể của Hoàng Tiểu Long.

Phía trên đỉnh đầu của Hoàng Tiểu Long linh khí ngưng tụ lại thành hình tam hoa.

Ngay lúc Hoàng Tiểu Long hô hấp thổ nạp, đột nhiên thân thể bỗng chấn động, đan điền phía dưới rốn bỗng thấy một ánh hào quang sáng chói, một đoàn khí lưu như là hỏa diễm trong đan điền của cơ thể Hoàng Tiểu Long bạo phát ra, toàn bộ khí lưu trong mảnh sân nhỏ chấn động.

Cơ hồ toàn bộ mọi người trong Thiên Huyền phủ đều cảm thấy một cỗ áp lực thật kinh khủng.

Chỗ ở của Phí Hầu cách nơi Hoàng Tiểu Long đang đứng không xa, hắn đang tại tu luyện Đấu kỹ, cảm giác được cỗ áp lực này, liền chấn động, nhìn về phía sân nhỏ nơi Hoàng Tiểu Long đang đứng, tiếp theo kinh hỉ: “Chẳng lẽ Môn chủ đột phá Tiên thiên?”

Đột phá Tiên thiên!

Một khi đột phá Tiên thiên, chính là đạt được trình độ cường giả cao nhất của vương quốc!

Thân phận địa vị có sự cải biến nghiêng trời lệch đất.

Bên trong sân nhỏ, hào quang hỏa hồng nơi đan điền của Hoàng Tiểu Long vẫn không ngừng lưu chuyển, nội lực vốn dĩ hóa khí trong đan điền đột nhiên toàn bộ bốc hơi lên trên đan điền, sau đó không ngừng ngưng tụ, hóa lỏng tạo thành từng giọt nước, cuối cùng vừa vặn rơi xuống đan điền.

Đan điền tràn đầy, kích động.

Đợi đến khi toàn lực trong đan điền hoàn toàn biến hóa thành trạng thái dịch, Hoàng Tiểu Long mới chậm rãi đình chỉ hô hấp thổ nạp, thu hồi hai chân, hai tay, hai mắt đại hỉ.

Nội lực rốt cục đã đột phá Tiên thiên!

Tuy nhiên không phải Đấu khí, nhưng là nội lực đột phá Tiên thiên, Hoàng Tiểu Long cũng coi là một gã cường giả Tiên thiên rồi.

Lúc này, Phí Hầu đứng ở sân nhỏ bên ngoài đi đến, đi tới trước mặt Hoàng Tiểu Long, vui vẻ nói: “Môn chủ, ngươi đã đột phá Tiên thiên?” “Cứ coi như thế đi.” Hoàng Tiểu Long gật đầu cười cười: “Là nội lực đột phá Tiên thiên.”

Phí Hầu khẽ giật mình, tiếp theo chúc mừng cười nói: “Chúc mừng Môn chủ đột phá Tiên thiên.”

Hắn tu luyện Lôi Thủy quyết, biết rõ nội lực đột phá Tiên thiên cùng Đấu khí đột phá Tiên thiên đều trọng yếu như nhau.

Hoàng Tiểu Long gật đầu, mở miệng nói: “Ngươi vận chuyển Đấu khí, toàn lực tiếp ta một chưởng.”

Phí Hầu ngẩn ngơ, gật đầu, toàn thân hào quang lập loè, Đấu khí vận chuyển, vẻ mặt ngưng trọng.

Lúc này, Hoàng Tiểu Long đột nhiên đưa tay ấn một Miên Chưởng hướng về phía Phí Hầu công kích mà đến, chưởng lực vô thanh vô tức, lập tức liền công kích ngay đến trước người của Phí Hầu.

Tuy Phí Hầu sớm có chuẩn bị, nhưng vẫn là lắp bắp kinh hãi, tranh thủ thời gian một quyền nghênh đón một chưởng của Hoàng Tiểu Long.

“Toái Tâm Quyền!”

“Bình!”

Quyền chưởng va chạm nhau, một tiếng nổ ầm vang. Trong sân, khí lưu cường đại không ngừng kích động, xoay tròn, một số ghế đá bị nhấc lên bay đến phía xa góc sân.

Thân hình Phí Hầu chấn động, liên tiếp thối lui về phía sau năm bước, mà Hoàng Tiểu Long chỉ lui về phía sau ba bước.

Phí Hầu đã thối lui nhiều hơn hai bước!

Nhìn thấy kết quả này, vẻ mặt Phí Hầu khiếp sợ.

Một kích vừa rồi, vậy mà hắn đã rơi xuống hạ phong!

Hắn so với Hoàng Tiểu Long đột phá sớm hơn vài năm, vẫn luôn dùng Diễm Long Châu của Hoàng Tiểu Long để tu luyện, hơn nữa còn tu luyện thêm cả Lôi Thủy quyết, tu vi Đấu khí của hắn có thể so với một số cường giả vừa mới đột phá Tiên thiên nhị giai, thế nhưng bây giờ lại bị thua bởi một Hoàng Tiểu Long vừa mới đột phá không đến một giờ.

Hơn nữa hai người cũng không hề gọi Vũ hồn ra, nếu Hoàng Tiểu Long gọi Vũ hồn ra, cho dù Hoàng Tiểu Long chỉ gọi ra Hắc Long Vũ hồn, chỉ dựa vào Hắc Long Vũ hồn thì đã đủ áp chế Ngân Hà Vũ hồn của hắn. Đến lúc đó, hắn càng không phải đối thủ của Hoàng Tiểu Long.

Trong lúc Phí Hầu khiếp sợ, thân hình Hoàng Tiểu Long lóe lên, lại hướng về phía hắn công kích thêm một chưởng.

Phí Hầu thấy thế, tranh thủ thời gian thu liễm tâm thần, nghênh đón tiếp lấy.

Bên trong đối luyện, Phí Hầu càng đánh càng kinh ngạc, bởi vì hắn phát hiện, Hoàng Tiểu Long càng đánh, lực lượng càng mạnh, công kích càng mạnh.

“Chẳng lẽ kỹ năng lập tức khôi phục bổn mạng hồn kỹ và khôi phục nội toàn lực của Môn chủ cũng hữu dụng?” Phí Hầu giật mình thầm nghĩ, hắn biết rõ bổn mạng hồn kỹ lập tức khôi phục của Hoàng Tiểu Long là có thể khôi phục Đấu khí.

Cùng Hoàng Tiểu Long đối chiến hơn mấy chục chiêu, ngay khi Phí Hầu khó có thể chống đỡ được thêm nữa, Hoàng Tiểu Long đột nhiên ngừng lại, áp lực của Phí Hầu giảm nhiều, thở dốc không thôi, thở ra một hơi dài.

Liên tục vài ngày sau đó, Hoàng Tiểu Long chính là cùng Phí Hầu còn có nguyên soái Hạo Thiên đối chiến luyện tập.

Lúc đối chiến, ba người đều phải gọi Vũ hồn ra, Phí Hầu không phải đối thủ của Hoàng Tiểu Long. Chỉ với tình huống hợp thể Song Long, cộng thêm Tu La kiếm pháp, bổn mạng hồn kỹ, Linh Lung Kim Thân cùng Tu La hóa thân, Hoàng Tiểu Long mới có thể chiến hòa cùng với nguyên soái Hạo Thiên trận, chứ không có cách nào đánh bại cả.

Dù vậy, hai người nguyên soái Hạo Thiên cùng Phí Hầu cũng là kinh hãi không thôi rồi.

Chương 155: Hoàng gia và Quách gia đính hôn

Nguyên soái Hạo Thiên là cường giả Tiên thiên nhị giai, hơn nữa không phải Tiên thiên nhị giai bình thường, nếu như không thể đánh bại được Hoàng Tiểu Long!

Vậy thì quá dọa người rồi!

Hơn nữa Hoàng Tiểu Long mới bao lớn? Còn mười ngày nữa, qua năm mới mười bảy tuổi mà?!

Nguyên soái Hạo Thiên thì đã tu luyện hơn một trăm năm rồi!

Đây còn là cái tình huống mà Đấu khí của Hoàng Tiểu Long chưa đột phá Tiên thiên, Đấu khí sắp đột phá Tiên thiên. Nếu đến lúc Hoàng Tiểu Long Đấu khí đột phá Tiên thiên rồi, chỉ sợ ngay cả nguyên soái Hạo Thiên cũng không phải là đối thủ của Hoàng Tiểu Long!

Ngày hôm nay, Hoàng Tiểu Long đang đối chiến luyện tập cùng Phí Hầu và nguyên soái Hạo Thiên trong sân, muội muội Hoàng Mẫn đột nhiên chạy tới, gọi Hoàng Tiểu Long.

“Đại ca, phụ thân mẫu thân bảo huynh đi đại sảnh một chuyến.” Hoàng Mẫn nói. Nói đến đây, khuôn mặt xinh đẹp của nàng đột nhiên đỏ bừng.

“Lại gọi ta đi đại sảnh, có chuyện gì à?” Hoàng Tiểu Long thấy vẻ mặt đó của muội muội, lòng thấy kỳ quái, không khỏi hỏi.

Hoàng Mẫn cúi đầu thấp thấp, nói ra: “Quách Thái đến rồi.”

“Quách Thái?” Hoàng Tiểu Long ngớ ra, rồi nở nụ cười, thảo nào hôm nay tiểu nha đầu này tự mình chạy tới gọi, nếu là bình thường phụ thân cùng mẫu thân có việc thì đều sai hạ nhân đến gọi mình mà.

“Đại ca mau đi nào, người ta đợi ở đại sảnh những nửa giờ rồi.” Hoàng Mẫn mắc cỡ nói. Nói xong, nàng lôi kéo Hoàng Tiểu Long đi tới phía đại sảnh.

Hoàng Tiểu Long tỏ ra bất đắc dĩ, quay đầu nói với Phí Hầu và nguyên soái Hạo Thiên: “Hôm nay đối chiến đến đây thôi, ngày mai chúng ta lại tiếp tục.”

“Vâng, thiếu chủ!” Hai người cung kính xác nhận.

Bị Hoàng Mẫn kéo, Hoàng Tiểu Long đi tới đại sảnh.

Còn chưa đến đại sảnh thì đã nghe thấy tiếng cười bên trong, ngoại trừ giọng nói của phụ thân mẫu thân Hoàng Bằng cùng Tô Yến ra, còn có đệ đệ Hoàng Tiểu Hải và một thiếu niên xa lạ khác.

Khi Hoàng Tiểu Long cùng Hoàng Mẫn đi vào đại sảnh, mọi người nhìn sang bọn họ. Nhìn thấy Hoàng Tiểu Long, thiếu niên xa lạ kia luống cuống đứng lên, dáng vẻ có phần căng thẳng.

Thiếu niên có đôi mắt sáng và đẹp, lông mày lưỡi kiếm và mũi cao thẳng, là một thiếu niên anh tuấn. Chẳng qua nếu so với Hoàng Tiểu Long thì thiếu đi một phần bá khí, thêm một phần văn nhã thanh tú.

Thiếu niên này chính là Quách Thái.

Quách Thái đã biết đến đại danh của Hoàng Tiểu Long. Khi quen biết Hoàng Mẫn hắn không biết Hoàng Mẫn chính là muội muội của Hoàng Tiểu Long. Hắn cũng không đi điều tra thân phận Hoàng Mẫn, nên hai tháng trước khi nghe Hoàng Mẫn nói đại ca của nàng là Thiên Huyền phủ Hoàng Tiểu Long, Quách Thái thất kinh.

Hoàng Tiểu Long là đệ nhất yêu nghiệt thiên tài mà vương quốc Lạc Thông công nhận. Phụ thân hắn là Quách Thế Nguyên cũng thường thường đề cập đến cái tên Hoàng Tiểu Long, còn bảo hắn là hãy lấy Hoàng Tiểu Long làm mục tiêu.

Nhìn Hoàng Tiểu Long và Hoàng Mẫn đi vào đại sảnh, Quách Thái hơi căng thẳng mà tiến lên vài bước rồi nói với Hoàng Tiểu Long: “Đại ca!”

Quách Thái và Hoàng Tiểu Long bằng tuổi, nhưng hắn nhỏ hơn Hoàng Tiểu Long hai tháng, cho nên hắn gọi Hoàng Tiểu Long là đại ca theo Hoàng Mẫn.

Quách gia vốn là một gia tộc lớn của Đoạn Nhận đế quốc, Quách Thái còn là chất nam của gia chủ Quách gia hiện tại nên cho dù hắn từng gặp không ít các vị đại công tước của Đoạn Nhận đế quốc, cũng sẽ không khẩn trương như thế. Hoàng Tiểu Long lại là ngoại lệ.

Bởi vì Hoàng Tiểu Long luôn là người mà hắn sùng bái. Hoàng Tiểu Long nhìn Quách Thái, gật đầu rồi cười nói: “Ngồi đi.”

“Cảm ơn đại ca.” Quách Thái mới lại ngồi xuống chỗ ngồi.

Hoàng Tiểu Long và Hoàng Mẫn cũng ngồi xuống.

Hoàng Tiểu Long ngồi ở bên cạnh phụ thân mẫu thân Hoàng Bằng và Tô Yến, mà Hoàng Mẫn thì ngồi ở bên cạnh Quách Thái.

Hoàng Tiểu Long nhìn Quách Thái ở phía đối diện mình, âm thầm khen ngợi. Theo ấn tượng ban đầu, tên Quách Thái không tệ, ít nhất không có cái dáng vẻ lông bông, kiêu căng và xốc nổi của một số tên con cháu quý tộc.

Sau đó, người một nhà bắt đầu cười nói.

Quách Thái vốn còn câu nệ, nhưng cũng dần thả lỏng theo dòng câu chuyện, chẳng qua, ngôn ngữ đối với Hoàng Tiểu Long luôn mang theo kính sợ và sùng bái.

“Vài ngày trước, ta và phụ thân ta cũng đi xem giải đấu học viện của đại ca.” Quách Thái cười nói với Hoàng Tiểu Long: “Sau khi trở về, phụ thân ta vẫn nhớ lại và nói rằng đại ca thật là quá yêu nghiệt rồi, ngay cả ba vị nguyên lão của Tinh Không học viện cũng không phải là đối thủ của đại ca!”

Mọi người cười cười.

Không lâu sau tới lúc ăn trưa, cả gia đình Hoàng gia cùng Quách Thái cùng dùng bữa. Sau khi ăn xong, Hoàng Mẫn liền cùng Quách Thái rời đi.

Trong đại sảnh, Hoàng Bằng hỏi Hoàng Tiểu Long: “Tiểu Long, con thấy Quách Thái này như thế nào?”

Mặc dù đây là thế giới Vũ hồn, thường thì phụ thân mẫu thân quyết định chuyện hôn nhân cho nữ tử của mình là được, nhưng ở Thiên Huyền phủ bây giờ, rất nhiều chuyện lớn đều do Hoàng Tiểu Long quyết định.

Hoàng Tiểu Long cười nói: “Tiểu nha đầu thích là được mà.”
Nếu muội muội Hoàng Mẫn và Quách Thái đều thích nhau, và bản thân Quách Thái cũng không tệ, Hoàng Tiểu Long tất nhiên sẽ không làm cái chuyện vung gậy đánh uyên ương.

Hoàng Bằng cùng Tô Yến liếc nhau, Tô Yến cười nói: “Nếu như vậy, vài ngày tới ta và phụ thân con sẽ cùng muội muội của con đi Quách phủ bái phỏng Quách Thế Nguyên một chuyến. Nếu như Quách Thế Nguyên không phản đối, chúng ta sẽ định việc hôn nhân này!”

Năm sau Hoàng Mẫn sẽ mười sáu tuổi. Chuyện mười sáu tuổi đính hôn, mười tám tuổi chính thức đón dâu vốn là chuyện rất bình thường ở thế giới Vũ hồn này.

Hoàng Tiểu Long gật đầu: “Phụ thân mẫu thân quyết là được.”

Nói chuyện với phụ thân mẫu thân thêm một lúc, Hoàng Tiểu Long liền trở về sân nhỏ, sau đó tiếp tục tu luyện.

Nội lực của hắn đã đột phá Tiên thiên, Đấu khí cũng phải sớm đột phá Tiên thiên mới được.

Nếu là Đấu khí cũng đột phá Tiên thiên, như vậy Hoàng Tiểu Long sẽ chắc chắc đạt được vị trí hạng nhất trong Hoàng Thành chi chiến!

Học viện Đoạn Nhận bắt đầu vào tháng chín, còn thời gian của Hoàng Thành chi chiến sắp tới là vào tháng tám, cho nên hiện tại Hoàng Tiểu Long còn tám tháng nữa là tới Hoàng Thành chi chiến.

Chín ngày trôi đi.

Thiên Huyền phủ lại náo nhiệt lên. Năm nay Thiên Huyền phủ còn náo nhiệt hơn những năm trước.

Không chỉ bởi vì Hoàng Tiểu Long đoạt được vị trí hạng nhất trong cuộc tổng thi đấu của Tinh Không học viện, sang năm tới Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành chi chiến, còn bởi vì mấy ngày hôm trước hôn sự giữa Hoàng Mẫn cùng Quách Thái đã được định ra rồi!

Mấy ngày hôm trước, Hoàng Bằng, Tô Yến dẫn theo Hoàng Mẫn đi Quách phủ. Quách Thế Nguyên rất vui mừng. Sau đó, Hoàng Bằng và Quách Thế Nguyên lập tức định luôn việc hôn nhân này.

Đứng trong sân nghe những âm thanh náo nhiệt trong từng ngõ ngách của Thiên Huyền phủ, Hoàng Tiểu Long không tu luyện mà nghĩ đến việc sắp tới đến Đoạn Nhận đế quốc tham gia Hoàng Thành chi chiến.

Chừng mười ngày nữa, Vu Minh cùng Triệu Thư sẽ đến Lạc Thông vương thành. Đến lúc đó, Hoàng Tiểu Long đi tới Đoạn Nhận đế quốc, dọc đường có đi qua Bạo Long vương quốc, hắn định tiêu diệt Đại Kiếm tông, Ninh Vũ gia tộc, Thanh Vân các trước!

Mà trong trận đấu học viện, Hoàng Tiểu Long làm ba người nguyên lão Tạ Uy bị thương nặng, về sau, nguyên lão nghị viện triệu tập, Tôn Chương lột bỏ vị trí nguyên lão của ba người Tạ Uy kia, nhưng Tể tướng Ngũ Phong lại không có phản ứng gì.

“Hi vọng lão gia hỏa Ngũ Phong kia thức thời.” Hoàng Tiểu Long thầm nghĩ. Nếu là lão ta lại quấy rối và chĩa đầu mâu vào mình, như vậy Hoàng Tiểu Long không ngại diệt Đại Kiếm tông, phế lão gia hỏa Ngũ Phong kia trước.

Năm mới rốt cuộc đã đến.

Tuyết lành bay lả tả.

Thiên Huyền phủ càng náo nhiệt hơn, tiếng hoan hô và tiếng cười đùa vang khắp nơi.

Mùng hai tết, cả nhà Hoàng gia đi Quách phủ chúc tết. Ban đầu Hoàng Tiểu Long không định đi, chẳng qua muội muội Hoàng Mẫn quấn quít mãi làm hắn không có biện pháp, đành phải đi.

Người Hoàng gia đã đến, phụ thân nhi tử Quách Thế Nguyên và Quách Thái tỏ ra vô cùng vui mừng, cực kỳ nhiệt tình, đặc biệt là đối với Hoàng Tiểu Long, khiến cho Hoàng Tiểu Long có phần không thoải mái.

Quách Thế Nguyên đồng ý hôn sự giữa Hoàng gia cùng Quách gia là có nguyên nhân cả. Tuy hiện giờ Hoàng gia chưa thể so được với Quách gia, nhưng người mà hắn coi trọng chính là Hoàng Tiểu Long. Với thiên phú của mình, sau này Hoàng Tiểu Long chắc chắn sẽ là kẻ làm mưa làm gió khắp Đoạn Nhận đế quốc này.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau