VỢ BÉ NHỎ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Vợ bé nhỏ - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Cùng nhau về nhà

Sau đó Tiêu Tề dùng khăn giấy lau chùi sạch sẽ dịch thể trên người Trần Quả, cũng không có ý muốn ôm cậu cùng đi rửa ráy, Trần Quả muốn làm tiếp một lần, để cho hắn thao hoa huy*t của mình, Tiêu Tề lại ôn nhu sờ sờ mái tóc ẩm ướt mồ hôi của cậu, thấp giọng nói: "Lần sau đi, hôm nay em mệt rồi."

Trần Quả đúng là mệt mỏi, nhưng vẫn muốn giao mình hoàn toàn giao cho người đàn ông này, phảng phất sợ chính mình cho đi không triệt để, thì sẽ bị người này vứt bỏ nhưng nếu Tiêu Tề từ chối, cậu cũng không tiện nhắc lại, chính mình chạy lên trên lầu tắm rửa một chút, ngoan ngoãn đi ngủ.

Ba ngày sau khi kết hôn có tập tục lại mặt, Trần Quả cho là quan hệ của bọn họ đặc biệt, Tiêu Tề sẽ không tuân thủ, không nghĩ tới sáng sớm ngày thứ ba, Tiêu Tề liền thu thập thỏa đáng, gọi cậu rời giường.

Trần Quả nhìn nam nhân mặc một thân âu phục cao cấp cực kỳ vừa vặn, làm cho cả người càng suất khí, không nhịn được giang hai cánh tay làm nũng với hắn, "Chồng, ôm một cái..."

Tiêu Tề bất đắc dĩ nhìn người trên giường, đến gần ôm cậu một chút, "Còn nhỏ lắm sao? Thích làm nũng như thế?"

Trần Quả kỳ thực ở trước mặt  người khác sẽ không như vậy, ngay cả ở trước mặt cha mẹ cũng không hề thích làm nũng, nhưng là không biết tại sao, đặc biệt muốn làm nũng ở trước mặt Tiêu Tề, nhưng cậu cũng không dám quá mức, ôm một hồi liền nhanh chóng rời giường, đánh răng rửa mặt thu thập thỏa đáng cho bản thân, đi xuống lầu sau khi ăn xong bữa sáng Tiêu Tề chuẩn bị, mới tỉnh táo lại, "Chúng ta ngày hôm nay sẽ cùng ra ngoài?"

Tiêu Tề gật gật đầu, "Về nhà em."

Trần Quả lúc lên xe còn có chút choáng váng, Tiêu Tề lại gần nịt giây an toàn cho cậu, có chút nghi hoặc nhìn cậu, "Làm sao? Không muốn trở về?"

Trần Quả vội vàng lắc đầu, lấy điện thoại di động ra gửi tin nhắn cho mẹ, "Vậy em sẽ nói với mẹ một chút, bà có thể không biết chúng ta sẽ trở về." Cậu mới vừa soạn vài chữ, Tiêu Tề đã lắc lắc đầu, "Không cần, tôi đã thông báo với bọn họ."

Trần Quả nhìn gò má anh tuấn của hắn, yên lặng dẹp điện thoại di động. Bầu không khí bên trong xe có chút ngột ngạt, Trần Quả kỳ thực chẳng hề quá nguyện ý cùng trở về với Tiêu Tề, luôn cảm thấy hai người đồng thời bước vào trong nhà, sẽ khiến hắn nhớ tới rất nhiều chuyện không vui, ví như hai người kỳ thực kết hôn là bởi vì một cuộc giao dịch, hoặc nói đúng hơn là trả thù.

Hơn nữa, cậu không biết chị Trần Thiến có phải cũng sẽ ở nhà.

Đến trước căn biệt thự quen thuộc, Trần Quả vẫn căng thẳng như trước, tay chân đều có chút cứng ngắc, cậu bước xuống xe, nhìn thấy dì bảo mẫu thân thuộc tiến lên đón, gắng sức bỏ ra nụ cười chào hỏi, rồi nhìn thấy cha và mẹ đi ra, chờ cậu nhìn thấy người giờ khắc này không muốn gặp lại nhất, một trái tim đã rơi vào đáy vực.

Tình cảm của cậu đối với chị tuy rằng kỳ thực không quá sâu đậm, dù sao tuổi tác chênh lệch ở nơi đó, quan hệ cũng không tệ lắm, nhưng là bây giờ cậu không có cách nào thản nhiên đối mặt với chị, cho nên sắc mặt không khỏi có chút khó coi.

Cha mẹ nhìn thấy sắc mặt của cậu lại hiểu lầm, tưởng Tiêu Tề đối với cậu không tốt, hoặc là cậu oán hận người trong nhà, trên mặt không khỏi đều mang một chút cẩn thận lấy lòng. Mẹ càng kéo tay cậu, nhỏ giọng dò hỏi: "Quả Quả, có khỏe không?"

Trần Quả gật gật đầu, nhìn thấy Tiêu Tề một bên đang hàn huyên với cha, chị Trần Thiến cũng đi qua, vội vã hốt hoảng cúi đầu, không nhịn được muốn đi qua nghe bọn họ đang nói những chuyện gì.

Trần Thiến sau khi chia tay Tiêu Tề không bao lâu cũng đã kết hôn, cuối cùng tìm một hộ môn đăng hộ đối gả cho người ta, sinh hoạt coi như giàu có. Sau khi cô kết hôn năm thứ hai thì sinh con gái, năm thứ ba sinh con trai, có thể nói trai gái song toàn, nhưng dần dần, chồng cô lộ ra bản sắc trăng hoa, bắt đầu che che giấu giấu, sau đó chính là trắng trợn, nuôi tiểu Tam tiểu Tứ, thông đồng tiểu Ngũ tiểu Lục, thậm chí còn dẫn người về nhà làm loạn bị Trần Thiến bắt gian tại trận.

Trần Thiến cũng là từ nhỏ được cưng chiều mà lớn lên, sao có thể nuốt trôi cơn giận này, chụp hình quay video sưu tập chứng cứ, không bao lâu khởi tố ly hôn, con cái nhà ở đều nắm được trên tay. Đối phương đối với cô ngược lại không lưu luyến chút nào, chỉ là muốn tranh giành hai đứa bé, thấy một đứa cũng không tranh được, thẹn quá hóa giận, nên ra tay với công ty Trần gia.

Cho nên tài chính Trần gia đứng trước nguy cơ, không coi là do một tay Tiêu Tề gây ra.

Lúc này áp lực về kinh tế Trần gia giảm nhẹ đi nhiều, nhưng bị mạnh mẽ cào một lớp da, làm việc không lớn bằng lúc trước, nhưng so với người bình thường tốt hơn rất nhiều, nếu không phải đẩy Trần Quả ra ngoài gả cho Tiêu Tề, có lẽ căn biệt thự trước mắt này cũng không phải của người họ Trần nữa.

Trần Quả dựng lỗ tai nghe động tĩnh bên kia, nghe thấy chị nói một câu "Đã lâu không gặp", trong giọng nói mang hàm nghĩa sâu sắc, có lẽ mấy người đứng ở chỗ này đều nghe hiểu, Trần Quả căng thẳng đang đợi Tiêu Tề trả lời, tựa hồ đợi lâu như một thế kỷ vậy, mới nghe được Tiêu Tề thanh thản đáp một tiếng "Ừ", sau đó âm thanh tăng cao một chút, "Bảo bối, lại đây cầm đồ."Tiếng "Bảo bối" đó khiến mấy người đều ngây dại, Trần Quả chấn động một chút, vui mừng từ lòng bàn chân nhanh chóng lan tràn đến đỉnh đầu, làm cho bước đi của cậu đều có chút lảo đảo. Trên mặt cậu thoáng hiện thần sắc vui mừng, bước nhanh đi tới bên người Tiêu Tề, đi lấy quà tặng Tiêu Tề chuẩn bị trong cốp sau.

Cha mẹ Trần gia cùng Trần Thiến lúc này mới phục hồi lại tinh thần, ánh mắt phức tạp chuyển sang trên người hai người nhìn một chút, mới nhớ lại phải khách sáo, vội vã giúp đỡ xách đồ.

Tiêu Tề chuẩn bị quà tặng đặc biệt nhiều, các loại tổ yến nhân sâm đều là thứ bổ huyết bổ khí cho người lớn tuổi, mẹ Trần nói cám ơn, tự mình đi pha trà, với phần Trần Quả cũng không hạ xuống. Một phòng người nhìn từ bề ngoài dễ dàng thấy rất bình thường, nhưng thực ra ngoại trừ Tiêu Tề, trên mặt mỗi người đều lộ ra căng thẳng cùng luống cuống, cha Trần tìm đề tài tán gẫu với Tiêu Tề, Tiêu Tề trầm ổn ứng đối, tán gẫu từ từ tương đối dung hòa.

Trần Quả ngồi ở bên cạnh Tiêu Tề, lòng có chút lo sợ bất an, nhìn thấy chị nháy mắt ra dấu với cậu, liền theo cô đồng thời vào phòng. Sau khi vừa vào phòng, Trần Thiến cả người đều thư giãn, trên mặt lộ vẻ áy náy, "Quả Quả, chị có lỗi với em, chị làm em chịu khổ rồi."

Trần Quả trong lòng khổ sở, bây giờ cậu không muốn đối mặt với chị, đặc biệt là lời xin lỗi của cô, như vậy càng làm cho cậu rõ ràng ý thức được tại sao mình có thể đứng ở bên người Tiêu Tề.

Trần Thiến lôi kéo tay cậu ngồi ở trên ghế salông nhỏ bên giường, "Lần trước ba mẹ đáp ứng đặc biệt vội vàng, ngay cả chị cũng giấu, chị chỉ vừa mới biết chuyện này, Quả Quả, em yên tâm, chị sẽ  nói rõ ràng với Tiêu Tề, chị biết anh ấy lần này là nhắm về phía chị, anh ấy muốn gây khó dễ, nhưng không thể liên lụy đến người vô tội là em a, chị thật sự rất hổ thẹn với em."

Trần Quả há miệng, muốn nói không cần áy náy, chính mình vô cùng nguyện ý gả cho Tiêu Tề, bất kể là dùng cách thức nào cũng được, cậu ôm chặt tâm tư như thế. Nhưng cậu hoàn không nói ra, Trần Thiến lại nói: "Anh ấy biết thân thể em kỳ quái, cố ý muốn nhục nhã người Trần gia chúng ta, nhưng em không có tội, chị sẽ đi xin lỗi, chuyện năm đó chị cũng sẽ nói rõ cho anh ấy biết, Quả Quả, em có chịu tổn thương gì hay không?"

Trần Quả trong lòng chỉ cảm thấy đặc biệt khó chịu, lắc lắc đầu.

Trần Thiến thở phào nhẹ nhõm, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, "Vậy thì tốt, chị biết cá tính của anh ấy, là năm đó chị thương tổn anh ấy quá sâu, cho nên nhiều năm như vậy anh ấy vẫn nhớ mãi không quên, anh ấy muốn báo thù thì nhằm về phía chị đi a, kéo lên em là chuyện gì xảy ra."

Trần Quả nghĩ đến một khả năng, tim chặt chẽ xoắn chặt với nhau, đặc biệt khó chịu, "Có lẽ là không nỡ..." Cậu nói xong câu đó, nhìn thấy trong mắt chị có một tia tán đồng giống như mừng rỡ, trong lòng nhất thời có chút tuyệt vọng.

Lúc ăn cơm cậu ăn không hề biết vị, rõ ràng mẹ chuẩn bị đều là món cậu thích ăn, nhưng là nhai ở trong miệng mùi vị gì cũng không có. Cha Trần muốn uống rượu với Tiêu Tề, Tiêu Tề nói phải lái xe cho nên từ chối, cha Trần vội vàng nói: "Uống nhiều có thể ngủ ở chỗ này mà, ngược lại ngày mai là cuối tuần."
Tiêu Tề liếc mắt nhìn Trần Quả, không có từ chối nữa. Cha Trần thích uống rượu, nhìn thấy hắn chịu uống cùng, trên mặt lộ ra nụ cười thật tâm, cha vợ con rể hai người họ uống gần hai giờ mới ngừng, cha Trần trực tiếp uống say, trong miệng lẩm bẩm lời mê sảng, được mẹ Trần đỡ vào phòng nghỉ ngơi.

Tiêu Tề uống cũng nhiều, nhưng hắn say rượu không hiện lên mặt, bề ngoài thoạt nhìn giống như người bình thường, chỉ là mắt có một chút thất thần. Trần Quả ngồi ở bên cạnh hắn, vừa định đi pha chén trà đậm, Trần Thiến đã bưng một chén nước chanh mật ong đến đưa cho Tiêu Tề, "Uống nhanh đi, không thôi chờ chút sẽ ói ra."

Tiêu Tề tiếp nhận cốc, uống một hớp lớn, nếm trải mùi vị quen thuộc, ngẩng đầu nhìn Trần Thiến vẫn đẹp đẽ như trước, ký ức hoảng hốt về tới thật nhiều năm trước, "Cô gái xinh đẹp, cám ơn em."

Một tiếng xưng hô thân mật như vậy, khiến hai chị em đều có chút loạn nhịp tim. Trần Quả cảm giác hô hấp mình có chút không thông, sự tình mình sợ hãi từng thứ từng thứ phát sinh, thời gian ngọt ngào hai ngày trước như một giấc mơ hoa mỹ, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, đã để cậu tỉnh lại.

Trần Thiến nở nụ cười, "Cám ơn cái gì a, em... Em những năm này cảm thấy rất có lỗi với anh, thế nhưng lúc đó áp lực quá lớn, em... Em..."

Tiêu Tề bình tĩnh nhìn cô, ánh mắt nhìn lom lom, bên trong bao hàm ý tứ hàm xúc Trần Quả có chút xem không hiểu, nhưng mơ hồ có thể đoán được.

Cậu không biết mình làm sao lên lầu trở về căn phòng của mình, tựa hồ cảm thấy được chính mình ngồi ở chỗ đó có chút quá không biết suy nghĩ, làm kỳ đà cản mũi gì, cậu trước đây đã sớm biết được rồi.

Tình cảm của cậu nhen nhóm từ một buổi sáng sớm, lúc Tiêu Tề từ ngoài cửa sắt đưa đến trước mặt cậu một cây kẹo que, một giây cậu ngẩng đầu kia cũng đã rơi vào trong lưới tình, qua nhiều năm như vậy cậu cũng không tránh thoát.

Lúc đó khi cậu biết anh lớn  mình nhất kiến chung tình là bạn trai của chị, trong lòng vừa tuyệt vọng vừa chua xót khổ sở, khi đó cậu thích xem một ít tác phẩm văn học thanh xuân buồn đau, học văn phong trên đó mỗi ngày viết nhật ký, bây giờ quay đầu xem những chữ kia, đều là một ít tưởng niệm khó mà nói rõ, người khác thầm mến có thể còn có một ngày nở hoa kết trái, còn cậu chưa bao giờ cảm thấy mình có thể đợi được kết quả.

Cậu thích nằm mơ, có lúc luôn nghĩ chính mình tuổi tác lớn hơn chút nữa là tốt rồi, cướp đi sự quen biết với chàng trai ấy trước cả chị, chủ động xuất kích, bất kể là viết thư tình cũng được, đưa bữa sáng tặng quà cũng được, tử triền lạn đả* cũng phải cướp hắn tới tay, khiến đôi cánh tay sạch sẽ thon dài kia chạm vào gò má của chính mình, môi mỏng đẹp đẽ kia sẽ hôn lên bờ môi của mình.

(*) Tử triền lạn đả(死缠烂打): quấn mãi không bỏ; da mặt dày; đẹp trai không bằng chai mặt; quấn chặt lấy không tha.

Hiện tại giấc mộng tựa hồ đã thành hiện thực, nhưng cậu tại sao vẫn cứ mãi khó chịu như vậy?

Tiêu Tề và Trần Thiến nói một lát, hắn uống nhiều rượu, lúc bắt đầu đối mặt Trần Thiến còn có chút hoảng hốt, lập tức tỉnh táo lại. Đề tài Trần Thiến nói vẫn luôn quay chung quanh chuyện bản thân mình hổ thẹn cùng bất đắc dĩ, lại nói: "Em biết trong lòng anh hận em, thế nhưng anh có thể hận em, Quả Quả tuổi còn nhỏ, bây giờ không nên trở thành vật hy sinh giữa chúng ta. Thừa dịp bây giờ còn chưa có quá trễ, kết thúc sai lầm này có được hay không? Nếu như anh không hài lòng, em có thể... Bất kể thế nào cũng có thể..."

Chữ chưa nói rõ ra kia hai người đều biết có ý nghĩa là gì, Tiêu Tề nhìn người trước mặt, cùng tuổi với hắn, bảo dưỡng rất tốt, da dẻ trắng mịn bóng loáng, trên mặt một tia nếp nhăn cũng không có, đôi mắt được kẽ qua, cũng thoa eye shadow, trên môi tô son môi màu đỏ tươi, cả người thoạt nhìn vẫn thanh xuân mỹ lệ như vậy.

Nhưng dáng dấp đã chênh lệch một khoảng với người ở trong lòng hắn.

Trong đầu của hắn không biết tại sao đột nhiên hiện ra dáng vẻ của Trần Quả vào buổi sáng, mắt lim dim buồn ngủ, giang hai cánh tay mềm mại muốn ôm một cái, tim mạnh mẽ hơi nhúc nhích một chút.

Tiêu Tề thở một hơi dài nhẹ nhõm, nở nụ cười, "Không cần, tôi đã buông xuống."

Trần Thiến rõ ràng một vẻ không tin, Tiêu Tề không muốn đơn độc ở chung với cô, đứng lên đi lên lầu. Hắn không quá nhớ phòng của Trần Quả là nơi nào, hơi hơi ngưng thần suy nghĩ một chút, bước chân bình tĩnh mở ra một cánh cửa trong đó.

Chương 7: Khẩu giao dưới chân, xin chồng dùng dương vật mài tao huyệt

Đập vào mắt là ánh sáng màu lam nhạt, vách tường phối hợp với bàn học cùng giường, bao quát khắp phòng, đều là màu lam nhạt xen lẫn trắng, làm cho cả không gian hiện ra rất sạch sẽ. Trong phòng không thừa bao nhiêu đồ trang trí, bên trong tủ sách ngoại trừ sách ở ngoài chỉ có một ít mô hình hoạt hình, hơn nữa đều là một ít nhân vật rất mạnh mẽ, Tiêu Tề híp mắt, hắn không thích xem hoạt hình, nhiều lắm nhận ra một vài cầu thù bóng rổ mà thôi.

Trần Quả đang rơi vào giấc ngủ say trong lớp chăn mềm mại, miệng môi mím thật chặt, mi tâm cũng nhăn nhíu. Tiêu Tề tới gần, do dự một chút, không có đánh thức cậu, cởi áo khoác bỏ dép lê, trực tiếp thiếp đi sát bên nơi cậu ngủ.

Tháng năm, tháng sáu khí trời lúc ngủ trưa đặc biệt thoải mái, bởi vì không đến nỗi quá nóng, cũng sẽ không lạnh, Trần Quả cũng không biết mình ngủ lúc nào, khi tỉnh lại còn có chút mơ màng, sau đó cậu thấy nam nhân nằm ở bên người mình, hô hấp đều đều, mặt mày anh tuấn, một cánh tay còn ôm lấy hông của mình.

Trần Quả để sát mũi vào hắn một chút, có thể ngửi thấy được mùi vị trên người hắn, đó là một loại mùi vị rất thoải mái, hòa lẫn một chút mùi hương sữa tắm, làm cho cậu có chút trầm mê.

Tuy rằng không hiểu hắn khi nào nằm ở bên cạnh mình, nhưng Trần Quả cũng không tính từ bỏ cơ hội lần này. Cậu từng nghĩ, không quan tâm Tiêu Tề bây giờ còn ôm chặt bao nhiêu tình cảm với chị, nếu đã kết hôn với hắn rồi, cậu sẽ không dễ dàng buông tay, coi như Tiêu Tề hối hận đi nữa, cậu cũng phải ăn vạ giữ người này lại ở bên người, phải nghĩ cách làm cho hắn yêu mình.

Trần Quả tính tình rất mềm mỏng, những cũng có lúc bướng bỉnh đến khó mà tin nổi, cha mẹ cũng thường xuyên không hiểu nỗi trong cái đầu ngốc của cậu đang suy nghĩ gì.

Cậu lén lút bò vào trong chăn, đẩy thân thể của nam nhân  thành tư thế nằm thẳng, sau đó lục lọi cởi thắt lưng của hắn. Bản thân Trần Quả trên căn bản không cần thứ dây đeo này, đối với chuyện làm sao mở nó ra cũng phí hết tất cả sức lực, trong chăn thiếu khí, cậu không thể không nhấc lên một góc, làm cho không khí lưu thông vào.

Kéo xuống dây kéo, Trần Quả động tác cẩn thận từng li từng tí một, sợ sệt lúc mình còn chưa hoàn thành, Tiêu Tề đã tỉnh lại mất rồi. Cậu chạm tới một đống nổi lên bị quần lót bao vây, cho dù đang trong trạng thái ngủ say, cũng đủ để cho Trần Quả hoảng hốt với sự cực đại của nó.

Trước tiên cậu giống như một tên biến thái ngửi mùi vị nơi đó, một chút mùi lạ đều không có, cậu dùng tay nắm chặt tính khí, há mồm ra ngậm một nửa quy đầu cùng hành thân còn chưa cương vào.

Xúc cảm mềm mại mang đến cho cậu một luồng cảm thụ mới mẻ, thân thể trong nháy mắt nóng lên, chỉ cần nghĩ đến chính mình đang làm gì, đang vì ai làm, hai mắt cậu rất dễ dàng ướt át. Đầu lưỡi non mềm một lần lại một lần liếm qua da thịt, dùng ngụm nước làm nó ẩm ướt, cảm nhận được nó bắt đầu từ từ bành trướng, cuối cùng khoang miệng căn bản giống như không gói được, bị lấp đầy đến nông nỗi một chút khe hở đều không có.

Trần Quả lại không chịu thua, lui một chút, sau khi hít sâu một hơi lại nuốt sâu trụ thể ngạnh trướng vào một chút, mãi đến khi nó chạm tới cuống họng, mới không thể không dừng lại, phun ra một chút, rồi nuốt xuống.

Trần Quả rất nghi ngờ mình căn bản không có thiên phú khẩu giao, cũng không biết người trong phim nuốt xuống hoàn toàn cả cây tính khí là làm sao làm được, cậu chỉ nuốt gần một nửa căn bản đã nuốt không vào, quy đầu chạm đến cuống họng, làm cho cậu có kích động muốn ói. Cậu không thể không từ bỏ ý định, phun ra tính khí, lại dùng đầu lưỡi một lần một lần liếm dọc theo gân xanh tráng kiện, ngay cả bộ rễ cũng liếm đến ướt đẫm, cuối cùng chú ý tới hai cái túi nặng trình trịch, do dự một chút, hé miệng hút vào.

Lúc hút một cái đản đản vào, Trần Quả cảm thấy được chơi cực kỳ vui, có chút mê luyến xúc cảm như vậy, không nhịn được thay phiên hút hai viên đản đản, liếm da thịt nơi đó tới ẩm ướt cộc cộc, mới thỏa mãn lại trở về trên tính khí tráng kiện.

Vừa nuốt quy đầu vào, trong cổ họng thưởng thức được mùi vị tanh nồng của chất lỏng từ tuyến tiền liệt, chăn bị xốc lên, Tiêu Tề ánh mắt sáng quắc nhìn cậu.

Trần Quả sắc mặt rất nóng, trong đôi mắt hiện ra ánh nước dịu dàng, trong đôi môi đỏ thắm ngậm lấy dương v*t thô to của nam nhân, cả người thoạt nhìn vừa trong sáng vừa phóng đãng. Tiêu Tề uống nhiều rượu, ngủ rất say, nhưng không chống đở nổi loại khoái cảm kia, sau khi tỉnh lại mới phát hiện đó cũng không phải mình mộng xuân, một cậu trai trẻ tuổi lại lớn mật núp trong ổ chăn, nghịch ngợm khẩu giao cho hắn.

Tiêu Tề sờ sờ hai má Trần Quả, âm thanh có hơi khàn, "Ăn ngon không?"

Trần Quả cảm thấy rất thẹn thùng, hận mình không thể phóng đãng thêm một chút, có thể dụ dỗ nam nhân trước mắt hóa thân thành sói, nhào tới ăn sạch mình đi. Miệng cậu cũng không rời khỏi tính khí, ngậm lấy nó trả lời, lời nói ra mơ hồ khó nghe, "Ăn ngon" sau khi vừa nói ánh mắt nhìn nam nhân, rồi tiếp tục khẩu giao cho hắn.

Mã mắt không ngừng bốc lên mùi vị tanh nồng, Trần Quả lại không có một chút chán ghét nào, trái lại rất thích thú, dùng đầu lưỡi cuốn lấy toàn bộ đưa vào trong miệng, quá nhiều nước bọt trong cổ họng toàn bộ chảy xuống dọc theo tính khí tráng kiện, nhuộm dương v*t thành sáng lấp lánh một tầng. Rõ ràng bên ngoài vẫn là trời sáng choang, tình hình trong phòng hai người lại vô cùng dâm mỹ. Trần Quả muốn một lần nữa thử nuốt sâu xuống cổ họng, lui dương v*t ra chỉ ngậm lấy một chút quy đầu, rồi nhanh chóng nuốt vào trong cổ họng.

"Khụ khụ khục..." Trong nháy mắt muốn nôn mửa đó lại bị sặc nước miếng một chút, cả người Trần Quả chợt đỏ bừng, không thể không phun ra cái tính khí cực nóng kia ho lên khù khụ. Tiêu Tề vội vã giúp cậu vỗ lưng, một hồi lâu Trần Quả mới bình ổn lại, vùi đầu muốn tiếp tục khẩu giao cho hắn, nhưng bị Tiêu Tề ngăn trở.Tiêu Tề nhìn con mắt đỏ ngầu như thỏ con, bất đắc dĩ nở nụ cười, "Sao lại ngốc như vậy?"

Trần Quả vội vã muốn giải thích, lời nói lại không thốt ra, đã bị Tiêu Tề ngăn lại đôi môi. Mùi vị quen thuộc xâm nhập vòm miệng của cậu, làm cho cậu trầm mê, đầu lưỡi ướt át dọc theo kẽ môi duỗi vào, Trần Quả ngoan ngoãn dâng lên đầu lưỡi của mình, chủ động quấn lấy.

Cho dù là hoàn cảnh sáng sủa như vậy, cũng không thể ngăn cản tình dục tràn ngập, Trần Quả cơ hồ là một trạng thái mặc người dày vò, hai tay ôm cổ của nam nhân liều mạng muốn làm sâu sắc kéo dài thêm nụ hôn này, không nỡ lòng để hắn rời đi dù là một giây. Tiêu Tề vẫn còn bận tâm hô hấp của cậu có thể thông thuận hay không, bận tâm nơi này là nơi nào, có tiện vào thời khắc này phát sinh quan hệ hay không. Sau khi hôn môi hắn vốn muốn ngưng hẳn quấn quýt tay chân, nhưng lúc nhìn thấy mắt Trần Quả ánh nước dịu dàng bên trong dục vọng khát cầu, cuối cùng vẫn không có quyết tâm.

Hắn một tay mở ra khuy quần Trần Quả, kéo xuống dây kéo, móc ra cái tính khí đã cương, cùng chính mình hợp lại cùng nhau trên dưới tuốt động.

"A..." Khoái cảm được ma sát khiến Trần Quả không nhịn được thở nhẹ ra tiếng, nghĩ đến lại là Tiêu Tề vì cậu xóc lọ tình dục lại cuộn trào, côn th*t cứng rắn không ngừng tiết ra chất lỏng từ tuyến tiền liệt, làm ướt cả ngón tay thon dài của nam nhân.

Tiêu Tề chạm lên trán của cậu, từng chút từng chút một hôn cậu, "Bảo bối, thoải mái sao?"

Chỉ là hai chữ "Bảo bối", cũng đủ để cho toàn thân Trần Quả run rẩy nổi lên khoái cảm, côn th*t không hăng hái lúc hắn nói hai chữ thoải mái liền phun ra tinh dịch, làm ướt cả quần áo của chính mình.

Tiêu Tề cũng không nghĩ tới cậu nhanh như vậy, sửng sốt một chút, nhìn thấy Trần Quả đỏ bừng lỗ tai, khẽ cười cười, hôn lên trên vành tai một cái, "Bảo bối thân thể thật mẫn cảm."

Trần Quả giãy dụa cởi quần của chính mình, lộ ra toàn bộ hai chân trắng mịn, hoa thịt bao khỏa giữa hai đùi đã ẩm ướt vô cùng, còn có hậu huyệt bởi vì dùng mấy lần vẫn có chút sưng tấy như cũ. Cậu mong đợi nhìn người đàn ông anh tuấn trước mặt, "Chồng ơi, tiến vào."

Ánh mắt Tiêu Tề bị đóa hoa thịt đẹp đẽ hấp dẫn, nơi đó màu sắc phấn nộn, thoạt nhìn cũng giống như chủ nhân của nó hơi e lệ đóng lại, giữa nhụy hoa đã lộ ra lỗ nhỏ, dưới đáy cái khe nhỏ kia đang bất an ngọ nguậy, từ bên trong bốc lên một ít nước trong suốt, làm thịt mềm xung quanh đều bị nhuộm thành một mảnh ướt át.

Trần Quả muốn học tiểu thụ trong phim đem phía dưới của mình đẩy ra xin nam nhân thao vào, nhưng đến cùng vẫn quá ngại ngùng, chỉ có thể cắn môi nhìn nam nhân. Tiêu Tề nhìn một phút chốc mới thu hồi ánh mắt, ánh mắt thâm thúy, như là đại dương không nhìn thấy phần cuối. Hắn hôn lên trên đôi môi đỏ thắm của Trần Quả, sau đó đem tính khí tráng kiện của mình cắm ở giữa hai đùi, khép lại hai chân của cậu, bắt đầu trước sau ra vào ma sát.Lại là chân giao, Trần Quả có chút thất vọng.

Cậu muốn dâng hiến cả thân tâm mình cho nam nhân này, không giữ lại chút nào, dùng cả thân thể dị dạng thuần khiết này.

Tiêu Tề tựa hồ nhìn thấu ý nghĩ của cậu, một bên hôn môi gò má của cậu, một bên tiếp tục dùng dương v*t thô to cực nóng ma sát hai chân trắng mịn, "Bảo bối, bây giờ không phải là thời cơ thích hợp."

Trần Quả thu hồi thất vọng, ôm cổ của nam nhân, khéo hai chân càng chặt, mềm giọng trợ hứng cho nam nhân, "Đại dương v*t của chồng thật thô a, hâm nóng một chút, thật thoải mái."

Tiêu Tề quả nhiên bị kích thích động tác nhanh hơn, hô hấp cũng có chút gấp gáp. Giữa hai đùi không có nước, kỳ thực không đủ trơn, nhưng trong lòng hai người đều cảm thấy sảng khoái. Trần Quả điều chỉnh tư thế một chút, "Chồng, cọ xuống dưới một chút... Muốn mài mài một cái..." Cậu do dự một chút, vẫn xấu hổ nói ra lời thoại trong phim thường nghe được, "Mài mài dâm huyệt..."

Nam nhân hơi sửng sốt, con ngươi tối sầm lại, dời tính khí cực nóng xuống dưới, buông chân Trần Quả ra, trực tiếp mạnh mẽ ma sát dương v*t ngạnh trướng lên trên âm thần non mềm, nhụy hoa phía trước và hậu môn đều nghiền ép lên, "Bảo bối, là thế này phải không?"

Khoái cảm được mạnh mẽ nghiền ép trong nháy mắt đó khiến Trần Quả thiếu chút nữa hôn mê, cậu chưa hề biết nơi đó của mình có nhiều điểm mẫn cảm như thế, chỉ là bị tính khí nam nhân cọ một chút mà thôi bên trong ánh mắt cậu đã hiện ra lệ quang, Tiêu Tề lại cho là cậu đau, căng thẳng nhìn cậu, "Bảo bối, làm đau em sao?"

Trần Quả lung tung lắc đầu, "Rất thư thái, chồng, còn muốn..."

Tiêu Tề phát hiện mình căn bản không khống chế được bản thân, đặc biệt là khi nghe thấy hai chữ "Còn muốn", vốn là tính khí dữ tợn lại lớn thêm một vòng, hắn khiến Trần Quả ôm chân của mình, làm cho cả người hắn cơ hồ phát điên, thấp giọng nói: "Bảo bối, nhìn cho thật kỹ chồng dùng đại dương v*t mài tao huyệt cho em như thế nào."

Câu nói này của nam nhân truyền vào trong tai Trần Quả, cậu cơ hồ giống như muốn điên rồi, giữa hai đùi co quắp chảy ra rất nhiều chất lỏng trong suốt. Cậu chăm chú nhìn tính khí tráng kiện mạnh mẽ nghiền ép giữa hai chân của mình, đem hai mảnh sò thịt ngượng ngùng mài đến mở ra, mài từ màu sắc phấn hồng thành màu đỏ tươi. Âm vật mẫn cảm đến cực điểm không ngừng bị ma sát qua lại, sảng khoái làm côn th*t phía trước của Trần Quả cứng rắn, bị Tiêu Tề nắm chặt, theo động tác của chính mình đồng thời tuốt động.

Miệng huyệt mềm mại còn chưa trải qua tình sự không ngừng ồ ồ chảy d*m thủy, nhiễm ướt trong suốt cả cây dương v*t, hai túi do mỗi một lần ma sát đều đánh lên trên miệng huyệt, mang đến khoái cảm khác lạ.

Trần Quả cơ hồ cũng bị khoái cảm dằn vặt điên rồi, chân giao như vậy không thua kém tính giao chân chính một chút nào, cậu thấy thích tính khí nam nhân không ngừng ma sát nữ huyệt của mình, hai mảnh thịt môi mở lớn, giống như là muốn bao khỏa hút trụ dương v*t tráng kiện, hô hấp Trần Quả càng ngày càng ồ ồ, khóe miệng cũng không khống chế được chảy nước dãi, "Chồng... Chồng... Thật thoải mái... Đại dương v*t mài dâm huyệt thật thoải mái... A... A..."

Mỗi một lần cậu dâm gọi, đều đổi lấy động tác càng mạnh hơn của nam nhân, d*m thủy thành thuốc bôi trơn, dần dần ma sát ra tiếng nước, trong không khí yên tĩnh nghe càng thêm dâm mỹ khó mà tin nổi. Trần Quả sảng khoái đến không kềm chế được, banh rộng thân thể, "Em... em muốn bắn... chồng..."

Tiêu Tề tăng nhanh tốc độ giúp cậu thủ dâm, sau khi Trần Quả bắn ra, còn chưa có phục hồi tinh thần lại, đã nhìn thấy nam nhân rút tính khí ra, bất quá là nắm ở trên tay nhắm ngay thịt huyệt vô cùng ẩm ướt nhanh chóng tuốt động, sau đó nơi mã mắt mở lớn rất nhanh bắn ra tinh dịch nồng đậm, một luồng một luồng toàn bộ tưới vào trên đóa hoa non mềm.

hoa huy*t đỏ tươi bị một tầng bạch tương sền sệt bao trùm, hình ảnh thật dâm mỹ, Trần Quả cho dù rất mắc cỡ, cũng không chịu nhắm mắt lại, nhìn cái trán nam nhân hơi thấm mồ hôi mặt mày anh tuấn, tim nhảy lên kịch liệt trước nay chưa từng có, dường như muốn nhảy từ trong lồng ngực.

Tiêu Tề hôn cậu, hai người trao đổi nụ hôn, Trần Quả chờ hô hấp bình phục lại, nở nụ cười ngọt ngào với nam nhân, "Thật thích tinh dịch của chồng a."

Một câu nói làm Tiêu Tề lại muốn cứng rồi.

Chương 8: Bữa tối dưới ánh nến

Xế chiều hôm đó bọn họ vẫn trở về nhà mình, cả cơm tối cũng không ăn, sau khi trở về Tiêu Tề mới bắt đầu chuẩn bị cơm tối, Trần Quả ở một bên làm phụ bếp. Cậu thấy động tác xắt rau thành thục của nam nhân, không nhịn được thán phục, "Chồng thật là lợi hại a, sợi khoai tây có thể thái vừa nhanh vừa nhuyễn như vậy."

Tiêu Tề nghe khen sắc mặt có chút toả nhiệt, hắn từ nhỏ ưu tú, vẫn luôn được người ta khen đến lớn, nhưng người khác cũng không có giống như Trần Quả, chuyện gì cũng khoe, hơn nữa ngữ khí đặc biệt chân thành, mang theo một luồng ý tứ sùng bái hàm xúc, khiến Tiêu Tề nghe xong rất thoải mái, cũng có chút ngượng ngùng.

Ăn cơm tối xong, cảnh giường chiếu cậu mong đợi cũng không phát sinh, Tiêu Tề đi the phòng xử lý văn kiện, Trần Quả chỉ có thể vùi ở trong phòng chơi game.

Bạn học nhìn thấy cậu login, hiếu kỳ gửi tin nhắn đến, "Bệnh nặng còn có thể chơi game?"

Trần Quả nghĩ ra vài lý do dạo qua ở trong đầu một lần, cuối cùng vẫn chỉ đánh bốn chữ gửi tới —— không phải bản thân.

Sau đó cậu liền thoát game, buồn chán xem một quyển sách, nhìn một chút đã ngủ thiếp đi, sau khi tỉnh lại đã là sáng sớm ngày hôm sau, cậu đã được ôm lên trên giường, nằm ở trong chăn mềm mại, bên người là nam nhân cậu yêu.

Thời gian đặc biệt hơi sớm, Trần Quả nhìn Tiêu Tề một phút chốc, đang định nhích ra, vừa mới động, giữa hai đùi đã toát ra một trận đau đớn, đau làm sắc mặt cậu nhăn nhó, trong cổ họng cũng phát ra âm thanh không nhỏ, làm Tiêu Tề giật mình tỉnh lại, "Bảo bối, làm sao vậy?"

Trần Quả vội vàng nói: "Không có chuyện gì." Cậu cẩn thận từng li từng tí một nhúc nhích một chút, phát hiện vẫn đau, Tiêu Tề nhăn nhăn mày, vén chăn lên, "Nơi nào không thoải mái, cho tôi nhìn một chút."

Trần Quả vốn không muốn cho hắn xem, sau đó vừa nghĩ chính mình phải mê hoặc người này nhiều hơn, thuận theo cởi quần xuống mở ra cái đùi lớn, "Nơi này đau, rát lắm."

Tiêu Tề đến gần nhìn thấy cánh hoa nhỏ nguyên bản phấn nộn đã mài thành màu đỏ tươi, thịt môi hai cánh hoa sưng lên gấp đôi, âm vật cũng sưng, phần da thịt bên cạnh đều đỏ lên, biết mình ngày hôm qua quá mãnh liệt không biết kìm chế, mài thịt huyệt của vợ yêu đến sưng lên, nhất thời có chút đau lòng, "Là ngày hôm qua bị tôi cọ sưng lên sao, xin lỗi, tôi đi tìm thuốc mỡ cho em."

"Không sao..." Nhắc tới ngày hôm qua, Trần Quả không khỏi nghĩ đến một màn kiều diễm kia, tim nhảy ầm ầm ầm rất lợi hại, sắc mặt cũng đỏ lên. Tiêu Tề đứng dậy tìm một hồi, tìm được một tuýt thuốc mỡ tiêu sưng, giúp Trần Quả tỉ mỉ bôi lên, "Ngày hôm nay tốt nhất không nên lộn xộn, nếu ma sát vào sẽ càng đau hơn, quần lót cũng đừng mặc."

Trần Quả có chút khóc không ra nước mắt, "Vậy em mặc cái gì? Cũng không thể để trần trùng trục chứ..."

Tiêu Tề sờ gò má của cậu, khẽ cười một cái, "Mặc váy đi."

Trần Quả sắc mặt đỏ lên, "Em không có váy."

"Tôi đi an bài, trước làm bữa sáng cho em."

Tiêu Tề ninh cháo, phối hợp với dưa muối ngon miệng đưa lên cho Trần Quả, Trần Quả tư thế không được tự nhiên đi rửa mặt, đang uống cháo thì nghe thấy có tiếng chuông cửa vang lên, Tiêu Tề đi xuống lầu mở cửa, lúc tới trên tay còn nâng một cái hộp.

Khi mở ra nhìn thấy bên trong là váy ngủ hai người đều có chút lúng túng, bởi vì thật sự quá hấp dẫn.

Một cái màu trắng một cái màu đen, đều hở lưng, vải vóc rất trơn lại rất mỏng, chỉ cần nhìn nó, có thể tưởng tượng khi mặc lên trên người sẽ quyến rũ đến cỡ nào.

Hai người đều có chút lúng túng, Tiêu Tề ôn nhu nói: "Xin lỗi, tôi nói với trợ lý muốn mua váy ngủ, không nghĩ tới cậu ta đưa áo khêu gợi như thế."

Trần Quả sắc mặt càng hồng hơn, "Không có chuyện gì a... Em... Em rất yêu thích..."

Sau khi cậu mặc vào cơ hồ chỉ dám làm ổ ở trên giường, Tiêu Tề vốn dự định ngày hôm nay dẫn cậu ra ngoài chơi, hiện tại chỉ có thể thủ tiêu kế hoạch. Hắn xử lý xong công việc, bây giờ ngược lại có thời gian rãnh khá nhiều, hắn trước đến tiệm thuốc mua một hộp thuốc mỡ thích hợp hơn thoa lên cho Trần Quả, lại lấy quyển sách ngồi ở bên cửa sổ xem.

Trần Quả có phần tẻ nhạt chơi điện thoại di động, cậu mở ra weibo, nhìn thấy bức ảnh đại diện thì hơi sửng sốt một chút, qua hồi lâu mới phục hồi tinh thần lại, chạm vào, mở ra toàn màn hình, nhìn thấy một mảnh bầu trời màu lam bình thường, còn nổi lơ lửng một đám mây trắng, tâm lý có chút kích động. Cậu không nhịn được nhìn qua Tiêu Tề, hắn nâng sách, đeo kính mắt, dáng vẻ hết sức chăm chú, làm cho cậu mê muội.

Tại sao hắn lại đột nhiên thay đổi ảnh đại diện? Rõ ràng ngày hôm qua lúc nhìn thấy chị còn một bộ dáng vẻ tình cũ chưa quên.Ngày hôm qua cậu không dám dò hỏi chút gì, cả người rơi vào trong kinh hoảng sợ sệt, sau khi cùng Tiêu Tề làm chuyện dâm mỹ xong tâm tình mới thư giãn xuống, sau khi về nhà đã hoàn toàn quên mất sự kiện kia, hiện tại lại nghĩ tới.

Cậu do dự có nên hỏi một chút hay không, nhíu mày nhìn chằm chằm Tiêu Tề, nhìn một hồi lâu vẫn không quyết định được, mà còn dẫn theo ánh mắt Tiêu Tề lại đây, "Làm sao vậy?"

Trần Quả hốt hoảng cúi đầu, lắc lắc đầu, lại ngẩng đầu lên, có chút luống cuống nhìn hắn.

Tiêu Tề buông sách xuống, đi tới, ngồi ở bên giường, âm thanh nhu hòa hơn một chút, "Bảo bối, làm sao vậy?"

Trần Quả tâm nhấc lên lại thả xuống, khẽ mỉm cười một cái, "Không có chuyện gì."

hoa huy*t bị mài sưng phải thoa hai ngày thuốc mới hết, công việc thoa thuốc vẫn luôn là Tiêu Tề làm, Trần Quả mỗi lần nhìn thấy  đầu ngón tay thon dài của hắn quét lên thuốc mỡ màu trắng sữa bôi lên hạ thể của mình, cả người đều hồng giống như tôm luộc, thế nhưng cậu cho dù rất xấu hổ, cũng không có từ chối Tiêu Tề hỗ trợ, bởi vì cậu cầu còn không được.

Bất kể là phương thức thế nào đều được, cậu có thể bính Tiêu Tề, hoặc có thể làm cho Tiêu Tề bính cậu, cậu sẽ không tránh né.

Hai ngày nay buổi tối bọn họ đều ngủ một cách tự nhiên thuần khiết, Trần Quả phát hiện mình bây giờ khát khao lợi hại, luôn nghĩ muốn cho Tiêu Tề giữ lấy mình, mỗi ngày chờ mong lòng như lửa đốt, có lúc chỉ cần hơi hơi tưởng tượng một chút, thân thể đã toả nhiệt, côn th*t phía trước ngạnh đĩnh ngẩng đầu, tự mình tuốt động cũng sẽ không cảm thấy quá sảng khoái, chỉ muốn đôi tay khô ráo kia.

Chờ mãi mới đến lúc hoa huy*t tiêu sưng, Trần Quả bắt đầu lên kế hoạch làm sao mê hoặc Tiêu Tề. Ban ngày cậu đi siêu thị lớn mua sườn bò ngon nhất, trên đường trở về còn mua chín đóa hoa hồng, sau đó cả một buổi trưa đều dùng để nghiên cứu cách nấu sườn bò.

Cậu cảm thấy được thiên phú nấu ăn của mình cũng không tệ lắm, làm ra đồ ăn cũng ra hình ra dạng, chỉ là mùi vị không phải cực kỳ ngon, nói chung cũng đủ để xây dựng bầu không khí. Cậu dùng lọ hoa cắm hoa hồng xong, còn dùng tới nến, cùng với một chai rượu đỏ.

Thời điểm buổi tối  Tiêu Tề trở lại thấy cảnh trong nhà tối lửa tắt đèn, còn tưởng rằng Trần Quả không ở nhà, tâm lý có một tia thất lạc.

Cho dù bọn họ kết hôn chưa được bao lâu, nhưng hắn đã quen với cuộc sống từ sáng tới tối trở về có người nghênh đón, chỉ cần thấy được khuôn mặt tươi cười của Trần Quả, cả ngày uể oải đều sẽ biến mất, khiến trong lòng hắn cũng ấm áp. Hắn không biết một người muốn luân hãm vào lại nhanh như vậy, mấy ngày ngắn ngủi là có thể hình thành một thói quen, một khi quán tính bị phá vỡ, sẽ không biết phải làm thế nào.

Ngoại trừ không thích ứng, càng nhiều hơn đó là lo lắng, Trần Quả muốn đi đâu đều sẽ nói với mình, muộn như vậy vẫn chưa về, là đi nơi nào?
Đoạn đường từ khi xuống xe đến cửa nhà trong đầu Tiêu Tề suy nghĩ rất nhiều, thời điểm hắn vừa định móc ra chìa khóa để mở cửa, cửa từ bên trong bị mở ra, lộ ra khuôn mặt tươi cười của Trần Quả.

Tiêu Tề thở phào nhẹ nhõm, "Trong nhà bị cúp điện?"

Trần Quả ngượng ngùng không dám trả lời, cầm dép lê cho hắn đổi, cả người đều lộ ra căng thẳng. Trong phòng rất mờ, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có ánh sáng, khi Tiêu Tề nhìn thấy hai cây nến trên bàn ăn, mới hiểu được hóa ra vợ yêu của mình đang chuẩn bị cho mình sự kinh hỉ, khóe miệng không nhịn được giương lên, "Bảo bối, tối hôm nay chuẩn bị gì ngon? Nghe mùi vị rất thơm a."

Giọng nói Trần Quả rất nhỏ, "Sườn bò..."

"Quả nhiên là sườn bò, tôi rất chờ mong." Tiêu Tề bước nhanh đi tới cạnh bàn ăn, nhìn thấy đĩa sườn bò trang trí tinh mỹ, bên cạnh còn điểm thêm mấy bông cải xanh, giữa bàn ăn không chỉ có nến, còn có hoa hồng đỏ thắm, trên cánh hoa còn dính giọt nước, thoạt nhìn vô cùng đẹp đẽ. Hắn chú ý thấy Trần Quả còn đứng ở huyền quan bên kia không lại đây, hơi nghi ngờ, "Bảo bối, làm sao vậy?"

Trần Quả nhìn nam nhân thân hình cao lớn tướng mạo anh tuấn đứng ở bên kia, căng thẳng đến mức hàm răng đều có chút run rẩy, cố cưỡng bức chính mình tỉnh táo lại, nhưng nhiệt độ trên gương mặt dường như muốn bốc cháy vậy, cậu do dự một hồi lâu, trong ánh mắt chăm chú của nam nhân, từng chút một tới gần hắn.

Tiêu Tề nhiều ít cũng đoán được nguyên nhân cậu ngượng ngùng, không nghĩ rằng chân chính nhìn thấy, tâm lý vẫn chấn động vô cùng lớn, tâm bình tĩnh ban đầu không nhịn được cũng bạo động, giờ khắc này mới sâu sắc cảm nhận được ánh nến hoa hồng cùng phần món ăn sườn bò để lộ ra sự kiều diễm.

Trần Quả mặc chiếc váy ngủ màu đen hắn đưa, do hình thức thắt lưng làm lộ ra phần lớn da thịt trước ngực, cho dù cậu không có bộ ngực đầy đặn như phụ nữ, nhưng nhìn vẫn đặc biệt dụ người, váy ngủ vừa mỏng vừa ngắn, còn có chút ôm thân, hiển hiện rõ vòng eo nhỏ, cùng với hai cái chân dài trắng mịn, váy ngủ che giấu phần dưới, mơ hồ lộ ra dương v*t đã cương cùng bộ lông dày đặc màu đen.

Ánh mắt Tiêu Tề u ám nhìn chằm chằm một hồi, âm thanh đã không kìm lòng nỗi dẫn theo khàn khàn, "Bảo bối, xoay người cho tôi nhìn một chút."

Trần Quả e lệ liếc mắt nhìn hắn, ngoan ngoãn xoay người.

Thiết kế lộ lưng làm lộ ra phần xương bướm đẹp đẽ của cậu, sống lưng trắng nõn, phía trên một tia tỳ vết cũng không có, vải vóc màu đen miễn cưỡng bao lấy mông thịt đầy đặn, hiện ra cái eo nhỏ, cái mông rất vểnh.

Trần Quả căng thẳng đứng đó, tựa hồ có thể cảm nhận được  tầm mắt nóng rực của nam nhân, sau đó bên tai nghe thấy tiếng bước chân chậm rãi tới gần, không lâu lắm một đôi cánh tay mạnh mẽ đanh thép ôm lấy eo cậu, hô hấp ấm áp của nam nhân tận lực thổi qua bên tai của cậu, mang đến cho cậu từng trận run rẩy ngứa ngứa.

Tiêu Tề dùng đầu lưỡi liếm láp rái tai của cậu, âm thanh trầm thấp từ tính, "Bảo bối, em đang mê hoặc tôi đấy sao?"

Trần Quả hô hấp dồn dập, mặt đỏ so với hoa hồng còn muốn diễm lệ hơn, Tiêu Tề không nhịn được liếm lên cằm của cậu, tiện đà hôn đôi môi cậu. Nụ hôn triền miên ẩm ướt còn chưa kết thúc, Trần Quả cảm nhận được khe mông bị đồ vật cương cứng nóng bỏng chặn lại, còn mờ ám vẽ ra vòng tròn trên đồn biện. Nếu không phải nam nhân nắm eo cậu, cậu đã sắp đứng không vững.

Tiêu Tề hôn xong không kìm nổi muốn lập tức ăn người trong ngực vào bụng, nhưng cũng không muốn lãng phí bữa tối cậu tỉ mỉ chuẩn bị, dắt theo cậu đến cạnh bàn ăn, kéo ghế tựa ra để cho cậu ngồi xuống, chính mình thì đi khui rượu đỏ.

Ăn một bữa cơm chiều vừa tao nhã lại mang tình sắc, tâm tư Trần Quả không ở trên đồ ăn, tâm tư Tiêu Tề cũng không ở trên đồ ăn, nhưng hai người vẫn ăn sạch sành sanh, sau đó Tiêu Tề thu dọn mâm thức ăn, đem chúng nó rửa sạch sẽ.

Thời điểm đi ra hắn chú ý tới  Trần Quả đã uống hết hơn nửa ly rượu đỏ, rượu bên trong chai cũng ít đi gần một nửa, bất đắc dĩ cười cười. Hắn ngồi ở trên ghế salon, ôm cái người đã có chút men say vào trong ngực, hôn đôi môi cậu, hôn mặt mày của cậu, thấp giọng trêu đùa: "Làm sao uống nhiều như vậy? Say rồi nói chuyện yêu làm sao?"

Trần Quả lập tức trợn to mắt, âm thanh cũng lớn chút, "Em không có say, chồng, em có thể làm."

Tiêu Tề cũng không tính buông tha, vợ yêu tỉ mỉ chuẩn bị như vậy, cho dù cậu thật sự say rồi, Tiêu Tề cũng không có ý định thu tay. Tình dục trong người hắn đã bốc lên đến ngưỡng cao nhất, cho dù trong quá trình rửa chén, đồ vật ngạnh trướng cũng không mềm xuống.

Tiêu Tề thấp giọng cười nhẹ, "Thật sự có thể sao? Đã hết sưng chưa?"

Trần Quả liên tục gật đầu. Tiêu Tề ghé vào lỗ tai cậu, âm thanh mang theo ý cười làm người mê say, "Bảo bối, cho tôi nhìn một chút."

Chương 9: Khai bao thư huyệt

Trần Quả ngồi cách hắn một chút, hướng hắn mở ra hai chân, váy cũng vén lên. Tiêu Tề chăm chú nhìn chằm chằm một chỗ kia, không có quần lót che lấp, phong quang nơi đó hoàn toàn hiển lộ ra, cho dù ánh nến không đủ sáng, nhưng đủ để Tiêu Tề nhìn rất rõ ràng.

Vết tích bị mài sưng toàn bộ tiêu tan, nơi đó lại khôi phục màu phấn hồng, hai mảnh thịt môi e lệ tràn ra, giữa khe hở đã khống chế không được chảy nước trong suốt, có cỗ mùi vị đặc biệt lan ra ở trong không khí.

Mặt Trần Quả rất nóng, trong đôi mắt thủy quang liễm diễm, mang theo e lệ cùng mong đợi, thấy Tiêu Tề chỉ nhìn, không nhịn được mềm giọng kêu lên: "Chồng ơi..."

Động tác kế tiếp của Tiêu Tề là bước tới, lè lưỡi liếm lên hai mảnh thịt hoa dụ người.

"A..." Trần Quả không có dự đoán được hắn sẽ làm như vậy, hai chân theo phản xạ quắp lại một chút, bị bàn tay to nam nhân nắm chặt. Nhiệt khí giống như là muốn thiêu đốt địa phương mềm mại kia, thịt môi hồng nhạt bị nam nhân ôn nhu ngậm hút, mang theo tiếng vang "Chùn chụt", truyền vào trong tai Trần Quả, cơ hồ sắp đốt cháy lý trí của cậu, khiến trong cổ họng cậu không nhịn được phát ra âm thanh, "A... Chồng~~..."

Tiêu Tề cũng chưa hề nghĩ tới chính mình sẽ làm như vậy, hắn chưa bao giờ làm chuyện như vậy cho người khác, thế nhưng khi thấy cánh hoa giữa hai đùi kia, lại muốn hảo hảo thưởng thức mùi vị của nó, mang đến cho nó cảm thụ sung sướng nhất. Nghe thấy trong cổ họng Trần Quả phát ra tiếng rên rỉ, hắn biết mình làm đúng rồi, ra sức hơn cũng càng ôn nhu hơn hút lấy âm thần trong miệng, liếm hai mảnh âm thần vừa ẩm ướt vừa trơn, đầu lưỡi mới liên tục chiến đấu ở các chiến trường trên nhụy hoa đã ló đầu ra.

"A..." Khoái cảm được liếm khiến Trần Quả không nhịn nỗi phát ra tiếng rên rĩ càng to hơn, hai chân vô lực vùng vẫy một hồi, hưởng thụ khoái cảm do đầu lưỡi linh hoạt mang tới, trong đôi mắt rất nhanh tràn đầy nước mắt, "Chồng, thật thoải mái a..." Được liếm nơi này cảm giác so với xóc lọ còn thoải mái hơn, thứ khoái cảm này là trực tiếp, không có giữ lại bất kỳ thứ gì, Trần Quả mở lớn chân mặc cho nam nhân liếm láp, rất nhanh liền đạt tới cao trào.

Chưa từng bị người chạm vào trong nhục đạo cấp tốc co rút một trận, phun ra một dòng nước trong suốt, Trần Quả không thể không đẩy đầu nam nhân ra, "Không... Đừng mà..."

Tiêu Tề buông tha viên thịt đế, bắt đầu tiến công vào khe nhỏ phấn nộn, hắn liếm hết nước chảy ra vào trong miệng, thấp giọng cười nói: "Bảo bối thật ngọt."

Sắc mặt Trần Quả ửng hồng, khóe mắt còn có nước mắt, đôi môi cũng hồng hào trơn bóng, "Chồng lừa người ta... Tại sao có thể ngọt được..."

"Chồng không có lừa em, bảo bối của anh toàn thân đều ngọt." Tiêu Tề cười cười với cậu, lè lưỡi tiếp tục tiến công vào bên trong khe thịt, liếm miệng huyệt đỏ tươi từng chút từng chút mở ra, liếm ra càng nhiều nước, đầu lưỡi chui vào, cảm nhận được mị thịt đè ép, đầu lưỡi phảng phất như ngâm bên trong suối nước nóng, vừa ấm áp vừa thư thích. Hắn bắt đầu mô phỏng theo phương thức giao hợp khiến đầu lưỡi cắm vào rút ra, bên tai nghe tiếng Trần Quả thở hổn hển, không nhịn được tăng nhanh tốc độ.

Trần Quả chưa từng cảm thụ qua khoái cảm như vậy, cậu chưa hề biết thư huyệt phía trước càng nhạy cảm như vậy, chỉ bị nam nhân dùng đầu lưỡi liếm mà thôi, dục vọng cũng đã tràn qua lý trí của cậu, làm cho cậu chỉ muốn mở chân ra một ít, làm cho nam nhân liếm sâu thêm một chút. Bên trong thanh âm cậu đã mang theo tiếng khóc, "Chồng, sâu hơn một chút..."

Tiêu Tề thăm dò đưa đầu lưỡi hoàn toàn tiến vào, mị thịt căng mịn dồn dập bị mở ra, mãi đến khi chạm được một tầng trở ngại, hắn mới ngừng lại. Rút đầu lưỡi ra, Tiêu Tề chưa hết thòm thèm liếm nước trên môi một cái, cười nhẹ nói: "Đầu lưỡi chồng quá ngắn, bảo bối, cho em đồ vật càng to càng dài hơn có được hay không?"

Trần Quả trải qua tình ái, tự nhiên biết thứ hắn nói là gì, đỏ mặt gật gật đầu, ôm cổ của nam nhân, "Chồng, cho em đi..."

Tiêu Tề bị cậu gọi dục hỏa tăng vọt, cầm lấy tay cậu đi làm phiền  dương v*t đã cứng của mình, "Vậy bảo bối giúp anh móc nó ra, có được hay không?"

Trần Quả tự nhiên cảm thấy rất thích, cậu nhanh chóng mở dây nịt của nam nhân, không biết nguyên nhân là do uống nhiều rượu hay là sốt ruột, hay vì không mở được, xoắn xuýt mấy phút mới nước mắt dịu dàng nhìn nam nhân, "Chồng, giúp em một chút..."

Trong đôi mắt Tiêu Tề chan chứa ý cười, Trần Quả hoảng hốt cảm thấy được bên trong còn có yêu thương sâu sắc, tim ầm ầm nhảy lên dữ dội. Tiêu Tề đối diện đôi mắt của cậu, ngữ khí mang theo ôn nhu dụ dỗ, "Bảo bối ngoan hôn anh một chút, anh sẽ giúp em."

Sắc mặt Trần Quả đã biến thành màu đỏ bừng, cậu đến gần, hôn một cái lên trên cái trán trơn bóng, tiếp theo là lông mày, mũi, đôi mắt, cằm, hai má, cuối cùng mới là giữa đôi môi cậu thích nhất. Bờ môi mới vừa dán lên, đã bị Tiêu Tề mạnh mẽ hôn, đầu lưỡi duỗi tới, linh hoạt quấn quýt trong cổ họng, quấn lấy đầu lưỡi ướt át e lệ cùng nhau khiêu vũ.

Dây nịt "Ba" một tiếng được cởi ra, Trần Quả một bên hôn môi dời sang một bên kéo dây kéo, ngón tay lung tung mò tới dương v*t ngạnh nóng, móc nó từ bên trong khố ra, ngón tay cơ hồ vòng không hết phần gốc.

Tiêu Tề luyên tiếc không nỡ buông đôi môi cậu ra, cầm lấy bàn tay trắng mịn của Trần Quả vì tính khí của mình trên dưới tuốt động một hồi lâu, "Bảo bối, muốn không?"

"Có thể sẽ đau.""Vẫn muốn."

Tiêu Tề cũng không nguyện ý khiến một khắc long trọng thế này phát sinh ở trên ghế sa lon, nhưng hắn không có cách nào nhẫn nại, hắn cảm thấy chính mình phảng phất đã biến thành một tên nhóc tính tình hấp tấp, một khắc cũng không kịp đợi muốn hoàn toàn giữ lấy người trước mắt, đặc biệt khi Trần Quả chủ động ngoan ngoãn đẩy ra hai chân, hiển hiện thịt hoa ướt dầm dề ở trước mặt hắn, thời điểm trong ánh mắt chứa đầy mong đợi.

Tiêu Tề nắm tính khí của mình hướng thịt hoa đâm vào, thời điểm quy đầu vừa chạm vào giữa miệng huyệt hơi mở, lý trí sở hữu đã hỏng mất, hắn hôn đôi môi Trần Quả một chút, "Bảo bối, anh vào được rồi."

"Ừm, chồng tiến vào." Trong đôi mắt Trần Quả không có một chút cảm xúc sợ sệt nào, nỗ lực thả lỏng chính mình, cùng đợi đồ vật chính mình thích nhất quang lâm*.

* Quang lâm 光臨. Tiếng tôn xưng khách tới thăm.

Quy đầu khổng lồ chen tách miệng huyệt đỏ tươi, từng chút từng chút thâm nhập vào bên trong, mị thịt mới được an ủi xong bị dương v*t cự đại chống đỡ đến mức tận cùng, hơn một nửa quy đầu vừa đi vào, đã chạm đến tầng trở ngại mỏng manh kia. Tiêu Tề dừng một chút, như là đang do dự có muốn phá tan nó hay không, tâm lý Trần Quả  sinh ra một luồng sợ sệt, sợ hãi Tiêu Tề đổi ý, cậu ôm lấy cái cổ Tiêu Tề, hai chân cuốn lấy eo hắn, mạnh mẽ đưa tới dương v*t tráng kiện kia, trong nháy mắt đó đau đớn cơ hồ làm cho cậu ngất đi.

Tiêu Tề sợ hết hồn, trong nháy mắt dương v*t phá tan nhục đạo nhỏ hẹp, cơ hồ có thể nghe thấy âm thanh giống như tiếng xé rách, hắn muốn rút dương v*t ra, Trần Quả lại quấn chặt eo hắn, sắc mặt tái nhợt mang theo mồ hôi hột, "Đừng đi ra mà... Chồng, thao em..."

Trong đôi mắt Tiêu Tề hiện ra đau lòng, hắn hôn lên đôi môi Trần Quả, "Anh không phải hối hận, anh chỉ sợ em đau."

Trần Quả bình tĩnh nhìn hắn, có chút khó có thể tin, "Có thật không?"

"Ừm." Tiêu Tề thấy buồn cười, "Thật sự là một bảo bối lỗ mãng." Hắn dời sang một bên xoa xoa côn th*t Trần Quả bởi vì đau đớn đã mềm xuống, một bên liếm đầu v* cậu, song trọng giáp công, Trần Quả cảm thấy cơn đau chậm rãi tản đi, thân thể lửa nóng, địa phương bị dương v*t nhồi thêm vào cảm thấy có chút ngứa, cậu không nhịn được lay động cái mông một chút, nhỏ giọng nói: "Chồng, có thể..."

Tiêu Tề cảm nhận được côn th*t của cậu đã cương một lần nữa, dương v*t của mình bị thịt huyệt chặt chẽ ấm nóng quấn lấy, cũng có chút không chịu đựng được, thoáng lui một chút, lại tiếp tục thâm nhập sâu bên trong. Vách thịt chưa từng được ghé thăm bị mở ra từng chút từng chút một, hút kẹp hoan nghênh cự vật tiến vào, miệng huyệt gian nan nuốt dương v*t tráng kiện kia, cho dù quy đầu chọt tới miệng cổ tử cung, vẫn như cũ còn một khoảng nhỏ không có hoàn toàn đi vào.

Trần Quả không nhịn được lấy tay sờ lên nơi hai người kết hợp, thời điểm mò tới gốc rễ còn lộ ra ở bên ngoài, thở dài nói: "Đại dương v*t của chồng thật dài a."Nghe trong miệng người yêu ngọt ngào ngoan ngoãn nói ra lời dâm đãng, Tiêu Tề chỉ cảm thấy được dục vọng của mình lại mãnh liệt hơn một chút, hận không thể không quan tâm hết thảy đưa cả cây dương v*t đi vào, trực tiếp xuyên đến bên trong tử cung. Hắn thấp giọng cười nói: "Ừm, có thể trực tiếp xuyên tới trong tử cung bảo bối."

Quy đầu chỉ đẩy đến miệng cổ tử cung, đã khiến Trần Quả vừa xót vừa tê, cậu căn bản không tưởng tượng nổi nếu như cắm vào bên trong tử cung sẽ có cảm giác như thế nào, có thể sẽ cảm thấy đau đớn, nhưng cậu không nhịn được rất chờ mong, "Vậy chồng tiến vào, em nghĩ nuốt vào hoàn toàn đại dương v*t của chồng."

Tiêu Tề bị cậu kích thích căn bản khắc chế không nổi, rút ra hơn phân nửa dương v*t, vừa tàn nhẫn đi vào bên trong, quy đầu nhanh chóng va vào miệng cổ tử cung, làm cả người Trần Quả run lên, cảm giác huyệt thịt bị dùng sức ma sát làm cho cậu cảm thấy rất sảng khoái, nước mắt cũng không nhịn được chảy xuống.

Tiêu Tề hôn một cái lên đôi môi cậu, trên trán đã toát ra mồ hôi hột, "Bảo bối, kiên nhẫn một chút."

"Được..." Trần Quả ngoan ngoãn thừa nhận va chạm của hắn, chỉ cần nghĩ đến giờ khắc này bọn họ đã chân chính hòa làm một, cũng đủ để cho thân tâm của cậu trở nên hưng phấn, thịt huyệt bên trong "xì xì" chảy ra càng nhiều nước, khiến tính khí ra vào càng thông thuận, chỉ chốc lát, nơi giao hợp đã phát ra tiếng nước làm người nghe mặt đỏ tim đập, Trần Quả cho dù cắn môi, cũng không giấu được rên rỉ trong cổ họng.

Nam nhân bá đạo nhưng không mất đi ôn nhu giữ lấy cậu, địa phương vẫn luôn bị va chạm mới đầu chỉ có tê dại mà thôi, từ từ lại sinh ra một luồng khoái cảm khó có thể dùng lời để diễn tả. Tiêu Tề nghe Trần Quả rên rỉ càng ngày càng ngọt ngào, cũng không nhịn được mạnh mẽ va chạm vào sâu bên trong, cuối cùng làm miệng cổ tử cung mở ra, cả cây tính khí hoàn toàn cắm vào bên trong thư huyệt.

"A a..." Thời điểm Trần Quả bị thâm nhập đôi mắt cơ hồ đã trắng dã, trong miệng không khép lại được làm nước miếng từ khóe miệng chảy xuống, vách tử cung mềm mại cảm thụ quy đầu khổng lồ tiến vào, cứ giống như nên là một đôi trời sinh vô cùng phù hợp.

Tiêu Tề đã nhẫn nại kích động muốn đánh xuyên, hôn đôi môi Trần Quả, thấp giọng nói: "Bảo bối, đau không?"

Trần Quả lắc đầu một cái, "Bên trong thật thoải mái... Chồng thật lớn a, toàn bộ đều căng kín..." Cậu muốn nói mấy lời dâm đãng để có thể kích thích nam nhân, mấy từ ngữ trong đầu thoáng qua một lần, lại bởi vì e lệ mà không dám nói ra khỏi miệng.

Tiêu Tề cũng không biết tâm tư cậu, chỉ ôm cậu hôn nhiều lần, mới đĩnh động phần eo từ từ xuyên lên, lực đạo không nặng, nhưng mỗi một lần đều thao vào nơi sâu xa nhất, cảm thụ nơi kia càng ngày càng đầy nước."Bảo bối bên trong chảy thật nhiều nước, thoải mái đến vậy sao?"

"Ừm... Bị đại dương v*t chồng thao thật thoải mái..." Trần Quả do dự một chút, nhắm mắt lại đỏ mặt nhỏ giọng nói ra khỏi miệng, "Chồng lại dùng lực thao em... A... Thao chết em... Thao tiểu dâm đãng đến cao trào..."

Tiêu Tề trợn mắt lên nghe cậu gọi dâm, dương v*t cứng giống như muốn nổ tung, tự chủ gì đó toàn bộ biến mất, phút chốc chỉ muốn thao hỏng người trong ngực. Hắn cũng không đoái hoài tới ôn nhu, mạnh mẽ tiến công vào trong hoa huy*t non mềm kia, dương v*t bị nước nhiễm bóng loáng toả sáng, ướt dầm dề có vẻ càng thêm dữ tợn. Hắn vừa thao huyệt vừa nói: "Bảo bối, muốn chồng như vậy phải không? Mạnh mẽ thao bảo bối dâm đãng như vậy sao?"

"A a a... Đúng... Chồng dùng sức thao em... Thật thoải mái... Thật thoải mái..." Trên lông mi Trần Quả đều mang theo giọt nước mắt, cho dù mở mắt ra, ngũ quan nam nhân cũng có chút mơ hồ, nhưng nhiệt độ dán vào là chân thật, dương v*t tráng kiện không ngừng ra vào bên trong thịt huyệt là chân thật, nghĩ đến người mình tâm tâm niệm niệm có một ngày lại có thể cùng mình dung hợp thân mật thế này, Trần Quả đã kích động không thôi, côn th*t phía trước run lên run lên, cơ hồ có dấu hiệu sắp bạo phát.

Tiêu Tề nhận ra được, đưa tay nắm chặt côn th*t của cậu, thấp giọng nói: "Bảo bối, chờ một lát cùng chồng đồng thời bắn có được hay không?"

Trần Quả cho dù cảm giác bắn giống như muốn nổ tung, cũng vẫn ngoan ngoãn gật đầu, "Được..." Nhưng cậu cũng có tâm cơ của mình, hai chân kẹp eo nam nhân gọi càng dâm đãng, "Tử cung bị đại dương v*t chồng thao rất thoải mái... Nha, muốn chồng bắn tinh dịch vào...Bảo bối dâm đãng muốn sinh bảo bảo cho chồng... A... Đại dương v*t thật là lợi hại, sẽ thao em chết mất..."

Tiêu Tề bị cậu gọi đến đôi mắt đỏ lên, kỷ lục kéo dài thường ngày  cũng bị đánh vỡ, nhanh chóng đĩnh động eo thẳng thắn thoải mái ra vào bên trong thịt huyệt  ẩm ướt lầy lội, sau khi đánh cắm hơn trăm cái, tinh quan buông lỏng, bạch tương nóng rực bên trong đều phun vào trong tử cung non mềm, đồng thời tay cũng buông lỏng, khiến Trần Quả cùng một lúc bắn ra.

Cảm thụ được vách tường chặt chẽ hút gắp cùng dòng thủy dịch từ bên trong tử cung dội tới, Tiêu Tề thỏa mãn tim đều mềm mại, hắn ôm bảo bối thấm ướt mồ hôi vào trong ngực, yêu thương hôn một cái lên đôi môi đỏ thắm, "Bảo bối sao lại dâm như vậy?"

Trần Quả hô hấp dồn dập, đôi mắt sáng lấp lánh mang theo ý cười cùng e lệ, "Chồng không thích sao?"

Tiêu Tề vuốt nhẹ một cái lên mũi của cậu, "Chồng rất thích."

Chương 10: Chị gái đến, Quả Quả lo được lo mất~

Sau khi làm xong Tiêu Tề ôm cậu cùng đi tắm rửa, cái bồn tắm cực lớn kia rốt cục cũng có đất dụng võ, hai người chen chúc đầy ắp, Tiêu Tề ôn nhu thay cậu thanh tẩy thân thể, lấy ra tinh dịch bên trong thư huyệt, thay cậu rửa sạch sẽ, ôm cậu lên giường.

Trần Quả có chút tiếc nuối không có làm tiếp lần thứ hai, nguyên nhân cũng bởi vì uống nhiều rượu nên nặng nề ngủ.

Cuộc sống mỗi một ngày đều trôi qua cực kỳ ngọt ngào, Trần Quả chỉ cần nghĩ đến Tiêu Tề, cả người sẽ sinh ra một luồng cảm giác hạnh phúc choáng váng, làm cho cậu dù làm cỏ cũng cảm thấy cực kỳ khoái lạc.

Sau khi trong biệt thự vệ sinh quét dọn xong, Trần Quả phát hiện mặt sau sân lại trọc lốc, ngoại trừ cỏ dại không có thứ gì, thiệt thòi bên cạnh còn xây xong mấy luống hoa, thậm chí còn có một cái hồ nước nho nhỏ. Trần Quả nhìn thấy mảnh đất nhàn rỗi kia liền có loại dục vọng muốn xông ra, sau khi mua xong công cụ trở về, bắt đầu công việc làm cỏ với quy mô lớn.

Đối với sự tình mỗi ngày cậu đều rất có kế hoạch, khi nào rời giường, thời điểm nào làm việc nhà, lúc nào quản lý sân sau, cậu đều hoạch định xong, cho nên chờ thời điểm Tiêu Tề lơ đãng liếc mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, mới phát giác khoảng sân hoang vu sau nhà mình đã được xử lý chỉnh tề.

Hắn kinh ngạc nhìn từng khối từng khối đất sạch sẽ, nhìn vợ yêu đang ôm điện thoại di động lên mạng, không nhịn được hỏi: "Sân sau đều là em làm?"

Trần Quả thu hồi điện thoại di động, có chút sốt sắng nhìn hắn, khẽ gật đầu một cái.

Tiêu Tề lại gần hôn lên môi cậu, trong đôi mắt mang theo ý cười, "Chẳng trách khoảng thời gian này em bị nắng ăn đen một chút, là dự định trồng gì? Hoa sao? Hay là cây ăn quả? Hay là làm giống như sân nhà em."

Trần Quả do dự một chút, mới trả lời: "Dự định trồng rau." Cậu ngượng ngùng nở nụ cười, "Hoặc là nói, đã gieo rồi."

Tiêu Tề hơi kinh ngạc, hắn ban ngày phải đi làm, cũng không biết Trần Quả ở nhà làm cái gì, bất quá theo ý nghĩ của mình, hẳn là ngoại trừ làm việc nhà thì chính là chơi trò chơi xem ti vi, cũng không nghĩ tới cậu lại một mình sửa sang xong một mảnh sân lớn như vậy, hơn nữa trồng không phải hoa cỏ, mà là đồ ăn.

Trần Quả nhìn hắn, trong lòng có chút lo lắng, "Chồng, anh không thích sao?"

Tiêu Tề vội vã lắc đầu một cái, "Anh rất yêu thích, hiện tại mang anh đi nhìn rau em trồng nhé?"

Trần Quả vui vẻ lôi kéo tay nam nhân chạy ra sân sau, cậu mặc quần bò cùng áo thun đơn giản, cả người lộ ra một luồng hơi thở thanh xuân, mặt mày đều mang ý cười, khiến tâm tình của Tiêu Tề cũng trở nên đặc biệt vui vẻ.

Trần Quả dẫn hắn đi nhìn rau cậu gieo, rất nhiều loại còn chưa nẩy mầm, cậu giới thiệu với Tiêu Tề đây là một mảnh cải thìa, một mảnh kia là rau tươi, còn có mấy thứ cà chua đậu đũa, tựa hồ cậu thật sự biết trồng, mỗi một loại nói đến mạch lạc rõ ràng. Cậu lại lôi kéo Tiêu Tề đi tới một mảnh đất trống, bên cạnh còn có một cái đầm nước nho nhỏ, Trần Quả nói: "Nơi này em sẽ trồng hoa súng, hạt giống trên thị trường không có, cho nên em mua trên mạng, em không chắc nó đến cùng có thể nở hoa hay không. Chồng, anh thấy có cá không? Em còn muốn nuôi cá nha."

Tiêu Tề ngồi xổm xuống xem trong ao nhỏ, xác thực thấy được mấy đuôi cá to bằng ngón cái, "Đây là cá gì?"

"Là cá chép, tương đối dễ nuôi sống, hơn nữa cơ bản không cần cho ăn gì hết, sau này còn có thể bắt lên ăn."

Khóe miệng Tiêu Tề run rẩy một chút, "Anh nghĩ em sẽ nuôi một ít cá cảnh để ngắm, ví dụ như cá vàng chẳng hạn."

Trần Quả mở to mắt, "Chồng, anh rất thích cá vàng sao?"

Tiêu Tề sờ sờ đầu cậu, "Không có, anh chỉ đoán thôi, em yêu thích là tốt rồi."

Trần Quả cười cười, "Đúng rồi, cá vàng cũng không thể ăn, em nuôi để làm cái gì."

Tiêu Tề bật cười, cũng không cảm thấy kỳ quái, bởi vì ở chung hơn hai tháng qua, nhiều ít hắn cũng biết tính cách vợ yêu, là người theo chủ nghĩa thực dụng, đặc biệt thích làm nũng, cũng sẽ không quá dính người, không bao giờ gây trở ngại việc của hắn, khiến Tiêu Tề quả thực không tìm ra một chút sai lầm nào. Rõ ràng mới bắt đầu là mang tâm tư  kết hôn với cậu để trả thù, hiện tại lại có một loại cảm giác mình cưới đúng người rồi.

Trần Quả không biết tâm tư hắn, có chút do dự nhìn mảnh đất trống dưới chân, "Còn chỗ này em nghĩ sẽ trồng một cái cây, nhưng còn chưa nghĩ ra sẽ trồng cây gì."

Tiêu Tề nghĩ đến sân sau Trần gia có một cây đào, thuận miệng nói: "Có thể trồng cây đào a."

Trần Quả sắc mặt cứng đờ, nhìn thần sắc Tiêu Tề, trong lòng hơi buồn phiền, nhưng cậu không quá biểu hiện ra, chỉ nói: "Cây đào em thấy nhiều rồi, nên muốn loại khác hơn."

Tiêu Tề nghiêm túc suy nghĩ một chút, "Vậy dựng một giàn nho đi, trời nóng nực còn có thể ra đây hóng gió."

Hai người hứng thú tăng vọt ngay thứ sáu đã bắt đầu dựng giàn nho, cần tấm gỗ Trần Quả đã sớm kêu người đưa đến, còn chuẩn bị xong cưa cùng đinh còn có cây búa. Cậu ở nhà đã làm qua công việc tương tự, mà Tiêu Tề gặp mấy năm gặp biến cố cũng đã từng vào nhà xưởng dốc sức làm việc, cho nên hai người bắt tay vào làm rất thuận buồm xuôi gió, chỉ chừng thời gian nửa ngày đã làm xong một cái giàn nho.Trần Quả thu dọn đồ đạc, kế hoạch ngày hôm sau sẽ đi mua cây nho, rồi làm riêng một cái bàn để ngồi hóng gió, vừa thu dọn đồ vật xong, chuông cửa liền vang lên.

Biệt thự Tiêu gia bình thường trừ nhân viên chuyển phát nhanh thì hiếm có người đến, Trần Quả nghi hoặc tiêu sái đến trước cổng lớn, thời điểm nhìn thấy chị Trần Thiến dẫn theo một đôi trai gái, còn chưa lộ ra kinh ngạc, hai đứa cháu ngoại đã lớn tiếng kêu "Cậu út". Trần Quả vội vã mở cửa cho bọn họ, Huy Huy chỉ mới ba tuổi, lung lay lúc lắc chạy tới hướng cậu, nhào vào trong ngực của cậu, hôn một cái vang dội lên trên gương mặt cậu, "Cậu út, con rất nhớ cậu a."

Thư Thư đã bảy tuổi, lôi kéo ống tay áo Trần Quả, "Cậu út, con cũng muốn ôm."

Trần Quả không đủ khí lực để cùng lúc ôm lấy hai đứa nhỏ, thời điểm rơi vào khó khăn, Trần Thiến ra tay cứu viện, ôm lấy Huy Huy, ra hiệu Trần Quả ôm Thư Thư, "Hai đứa nhỏ nói rất lâu không gặp cậu út, nghĩ muốn gặp em, chị tới đây, không quấy rầy hai người chứ?" Câu sau cô là nói với Tiêu Tề mới vừa đi tới.

Trần Quả còn chưa kịp lắc đầu, thì nghe được thanh âm trầm thấp của Tiêu Tề, "Không có."

Hai đứa bé có chút ngượng ngùng nhìn chú đẹp trai xa lạ, Thư Thư ôm cái cổ Trần Quả, mềm giọng hỏi: "Cậu út, anh đẹp trai này là ai a?"

Trần Quả ngẩn ra, "Anh đẹp trai?"

Bé gái ngượng ngùng đầu tựa vào bờ vai cậu, thỉnh thoảng còn ngẩng đầu liếc mắt nhìn Tiêu Tề một cái, tựa hồ cảm thấy được hắn rất tuấn tú, sắc mặt xấu hổ đến đỏ lên. Trần Quả còn chưa nghĩ ra nên để cho bọn nhỏ gọi là gì, gọi mợ? Hiển nhiên không thể, Trần Thiến đã nói: "Thư Thư, Huy Huy, đây là chú nha, phải biết lễ phép."

Hai đứa bé mềm giọng kêu Tiêu Tề "Chú", Tiêu Tề cười cười với bọn họ, mời bọn họ vào trong nhà ngồi.

Trần Quả trên người ra rất nhiều mồ hôi, trên quần áo cũng dính chút bùn đất, Tiêu Tề nói: "Em lên trước tắm rửa thay quần áo khác đi, anh đến tiếp đãi bọn họ."

Trần Quả cho dù không muốn, cũng không có phản đối, ngoan ngoãn lên lầu. Cậu mở nước nóng ra, nước tưới lên trên người mình, mới kinh ngạc phát hiện bản thân quên cởi quần áo, mới vội vàng cởi quần áo, lộ ra thân thể trắng nõn.

Cậu có chút khổ sở.

Tuy rằng khoảng thời gian này cậu và Tiêu Tề ở chung rất tốt, thế nhưng cậu không cảm thấy Tiêu Tề đã có tình cảm với mình, cậu rõ ràng Tiêu Tề, hắn chỉ quá ôn nhu, quá thiện lương, cho nên đối mặt với sự lấy lòng của mình, cũng sẽ dùng sự nhiệt tình tương tự để đáp lại. Bọn họ làm tình có quy luật, thậm chí ra còn ngoài chơi, có thể do quan hệ bọn họ từ lúc bắt đầu đã không bình thường, cho dù Trần Quả muốn quên, cũng không có cách nào thuyết phục chính mình.

Dù sao Tiêu Tề chưa từng nói yêu cậu.

Cậu cũng hiểu rõ chị mình, chị cũng không phải một người có tâm cơ, cô không rõ ràng tình huống giữa mình và Tiêu Tề, chỉ cảm thấy rằng chính mình bị cô liên lụy mới không thể không gả cho Tiêu Tề, cho nên muốn bù đắp sai lầm này. Cậu tin rằng thời điểm chị một lần nữa nhìn thấy Tiêu Tề đã nói qua ý nghĩ của mình, chỉ là không hiểu Tiêu Tề tại sao không có tiếp thu.Ghét bỏ cô đã gả cho người khác sao? Hay là ghét bỏ cô đã có con của người khác?

Trần Quả không nghĩ ra, cũng không dám nghĩ. Cậu đã từng chứng kiến tình yêu đơn thuần chân thật giữa Tiêu Tề và chị, nhưng cậu hiện tại đê hèn hi vọng tình yêu kia chỉ là quá khứ, mà bây giờ cùng tương lai, tình yêu của Tiêu Tề chỉ có thể thuộc về mình.

Còn chưa có xuống lầu Trần Quả đã nghe được dưới lầu một mảnh tiếng cười cười nói nói, tiếng hai đứa bé đùa giỡn xen lẫn thanh âm ôn nhu của Tiêu Tề, còn có tiếng cười của Trần Thiến, khiến Trần Quả có chút hoảng hốt bọn họ mới thật giống như người một nhà, còn chính mình chỉ là người tới làm khách.

Nếu như nếu như lúc đó không phải do cha mẹ, chắc chắn tình cảnh này ngày hôm nay, nhất định sẽ phát sinh.

Trần Quả có chút mờ mịt đi xuống cầu thang, cháu ngoại trai Huy Huy nhào tới, ôm chân của cậu ngẩng đầu lên dùng đôi mắt tròn vo nhìn cậu, "Cậu út chơi với con."

Trần Quả tập trung ý chí, bắt đầu chơi cùng hai đứa nhỏ. Trong biệt thự Tiêu Tề cũng không có đồ chơi cho trẻ con, bọn họ chỉ có thể chơi một bức hình vẽ do Trần Thiến mang đến, hoặc là chơi mấy trò chơi nhỏ linh tinh. Sắp tới giờ ăn cơm, Tiêu Tề đi chuẩn bị cơm trưa, Trần Thiến đi theo, "Em cũng đến giúp đỡ."

Trần Quả dựng lỗ tai, nghe thấy Tiêu Tề không có chối từ, tâm lý có chút hốt hoảng.

Bọn họ cũng không có đóng cửa phòng bếp, nhưng mặc cho Trần Quả cố gắng như thế nào, cũng không nghe được bao nhiêu động tĩnh bên trong, chỉ miễn cưỡng có thể nghe được âm thanh trò chuyện, nhưng nội dung cuộc trò chuyện cậu lại nghe không rõ ràng. Thư Thư kéo kéo ống tay áo của cậu, tò mò nhìn cậu, "Cậu út, làm sao vậy?"

Trần Quả kéo về ý chí, lắc lắc đầu, "Không có chuyện gì."

Không bao lâu Trần Thiến mặc tạp dề bưng đồ ăn đi ra, cười híp mắt nói: "Ăn cơm, hai bạn nhỏ nhanh đi rửa tay nha."

Trần Quả nhìn tạp dề trên người cô một chút cùng Tiêu Tề ở phía sau, trong lòng khó có thể kìm nén khó chịu, rất nhanh đã thu liễm lại tâm thần dẫn theo hai đứa bé đi rửa tay. Lúc ăn cơm cậu cũng không có khẩu vị gì, toàn bộ hành trình Huy Huy đều trông ngóng cậu, làm nũng để cho cậu đút mình ăn cơm, Trần Quả thuận thế để chén đũa của mình xuống, đút cơm cho đứa nhỏ. Trần Thiến cười cười, "Sao làm nũng với cậu con, ở nhà đều tự mình ăn cơm, mỗi lần nhìn thấy cậu lại đòi đút."

Huy Huy le lưỡi với cô một cái, bi bô nói: "Con thích cậu út."

Trần Quả nhìn hai đứa cháu ngoại lớn lên từ nhỏ cũng vô cùng yêu thích, nặn nặn hai má thịt đô đô của bé, nhân cơ hội đút một phần cơm lớn. Đứa nhỏ ăn chậm, lực chú ý cũng không tập trung, ăn một hồi lâu mới gần nửa bát, Tiêu Tề đột nhiên đi tới, "Anh đút bé thử xem."

Trần Quả chấn động toàn thân, khó có thể tin nhìn hắn, Tiêu Tề nhận lấy cái chén và muỗng trong tay của cậu, lộ ra một nụ cười nhã nhặn với Huy Huy, "Huy Huy, chú tới đút con có được hay không?"

Bé trai lộ ra nụ cười, ngoan ngoãn trả lời, "Được nha."

Tiêu Tề dẫn bé đi tới một bên khác ngồi xuống, tỉ mỉ đút cơm cho bé. Thư Thư lộ ra thần sắc khát khao, Trần Thiến cười sung sướng, "A Tề, anh đừng chiều nó."

Tiêu Tề cũng không ngẩng đầu lên, "Không có chuyện gì." Một bên cầm giấy ăn giúp Huy Huy lau dầu mỡ dính trên cằm trên quần áo.

Trần Quả kinh ngạc nhìn tình cảnh này, liều mạng nhẫn nhịn mới chôn giấu cỗ chua xót đó.

Bọn họ đã thương lượng xong sao? Tiêu Tề ân cần với chị và đứa nhỏ như thế, có phải là có phải là...

Trần Quả không dám nghĩ tiếp nữa, có chút hoang mang đứng dậy, lắp ba lắp bắp nói: "Em... Em lên lầu một chuyến..." Cậu cũng không đợi những người khác đáp lại, đã vội vội vàng vàng chạy ra nhà ăn lên lầu, nhưng cậu căn bản không biết mình phải làm gì, chỉ có thể vào buồng tắm liều mạng rửa mặt, rồi mới bình tĩnh đi xuống lầu.

Sau khi ăn xong lại ăn chút hoa quả, hai đứa nhỏ nô đùa một trận liền bị ép đi ngủ trưa, Trần Thiến ý là để cho bọn họ ở đây chợp mắt một phút chốc, Tiêu Tề lại nói: "Chỗ này không có giường chiếu, ngủ trên ghế salông cũng không quá tốt, tôi đưa các người trở về thôi."

Trần Thiến mỉm cười gật đầu, cô ôm Huy Huy buồn ngủ đi ở phía trước, Tiêu Tề ôm lấy Thư Thư lớn một chút, hình ảnh bốn người đi ra ngoài thật sự giống như người một nhà.

Trần Quả tự nói với mình đừng suy nghĩ nhiều, lại không khống chế được cảm giác khủng hoảng kia lan tràn khắp toàn thân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau