VAN'S FORCE: PHẾ TÍCH THẾ GIỚI CÁC THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Van's force: phế tích thế giới các thần - Chương 111 - Chương 115

Chương 111: Hạ độc

Turan hớp lấy ít nước vừa tan ra từ đá trong ly của mình, sau đó nhai thêm vài viên nước đá giòn tan. Xong, nó bảo:

– Nếu tôi không thừa nhận, cậu định thế nào?

Wyndur nhún vai đáp:

– Chẳng thế nào cả. Không bây giờ thì là lúc khác thôi mà.

Nhận định của Wyndur không sai. Chuyện Darmil thăng cấp thì không giấu được bao lâu nữa, mà việc đến tận bây giờ vẫn chưa bị làm rùm beng lên hẳn là có bàn tay của nhà Altoris nhúng vào. Turan bây giờ chỉ mới Thần cấp 1, nhưng một tuần, nửa tháng nữa khi Thần cấp tăng dần lên thì chắc chắn cũng sẽ bại lộ mà thôi.

Thế nên bây giờ, Turan chính là đang chạy đua với thời gian. Trước khi việc nó cùng các thành viên tổ đội mình đột phá Nihr bị phát hiện thì cần phải nhanh chóng tăng cường sức mạnh tổng thể, đồng thời lôi kéo thế lực chống đỡ bản thân. Có thế thì Turan cùng tổ đội của nó mới có thể tránh khỏi nanh vuốt của các thế lực có ý đồ xấu.

Một Nihr thăng cấp, so với một du hành giả thực thụ về cơ bản không hơn kém nhau cái gì cả, nhưng bí mật đằng sau sự thăng cấp đó lại rất khó để một tổ chức nào có thể cưỡng lại. Dù cho Turan có một mực chối bỏ đến mức nào đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ bị họ gán cho cái mác nắm giữ cách thức đột phá Nihr. Rồi sau đó thì có thần Istrant mới biết họ sẽ làm ra chuyện gì để đoạt được cách thức do tự mình huyễn hoặc chính mình đó.

Mà trong số những tổ chức, thế lực kia, hẳn sẽ không thiếu nhà Falanzt, nơi xuất thân của Turan. Trước đây, họ có thể giả ngơ mặc nó muốn làm gì làm, nhưng khi món lợi của ảo tưởng lớn đến mức độ nhất định, họ sẽ lại bày vẽ đủ điều để bắt nó trở về.

Turan tuyệt đối sẽ không để chuyện đó xảy ra.

– Thế, còn chuyện gì nữa không? – Wyndur hỏi.

– Còn một chuyện, không phải nhờ, mà là cần bàn bạc với cậu. – Turan đáp – Trông cậu có vẻ gấp gáp?

Turan thật sự lấy làm lạ. Nó cũng biết thời gian của một quân đoàn phó như Wyndur là quý giá, nhưng cậu ta chắc cũng hiểu là đều xứng đáng bỏ ra. Nếu cậu ta tỏ ra gấp gáp thì hẳn có chuyện đột xuất nào đó nằm ngoài dự tính.

– Ừm. Quân đoàn trưởng vừa gọi tôi về. – Wyndur nói.

– Là tin từ chiến tuyến? – Turan thắc mắc – Danlion tấn công sao?

Wyndur lắc nhẹ đầu, nhìn sang Camilier một chút như đang quyết định điều gì đó, sau cùng thì cất một tiếng thở dài, bảo:

– Có bạo loạn ở thành Kyrult rồi.

Turan nghe, bất giác nhìn sang nữ người sói. Trông phản ứng cùng cử chỉ của Wyndur thì hẳn là có liên quan đến cô ta. Chuyện Camilier là nô lệ bỏ trốn hẳn Wyndur cũng biết chút ít, và cái nhìn vừa rồi tất nhiên là cuộc bạo loạn có liên quan đến cô ta. Hoặc ít nhất là có liên quan đến những nô lệ.

– Đừng quá lo lắng. – Wyndur vội nói – Cuộc bạo loạn vẫn trong tầm kiểm soát. Chỉ là cần tôi trở về hỗ trợ chỉ huy quân đoàn thôi.

– Nói nhảm. – Turan gằn giọng – Tôi còn không hiểu tính cách của quân đoàn trưởng của cậu à. Nếu chuyện còn kiểm soát được thì ông ta đời nào lại gọi cậu về.

Wyndur cười khì. Cậu ta cũng biết không giấu qua được Turan, chỉ là muốn nán lại nghe cho xong cái chuyện mà nó muốn bàn bạc thôi.

– Mau trở về đi. – Turan nói tiếp – Khi nào sắp xếp với hầu tước Ferrmen xong thì tôi bàn tiếp chuyện đó cũng không muộn.

Wyndur không nói gì, ra vẻ nghĩ ngợi một lúc. Cậu ta tất nhiên biết nếu Turan đã bảo là không cần làm lúc này thì tức là đã có kế hoạch cho lần kế rồi. Nhưng Wyndur thực rất tò mò chuyện Turan định bàn là gì, hẳn là có liên quan ít nhiều đến quyển sổ ghi chép lời cầu khấn đi.

Sau cùng, trước vẻ kiên quyết của Turan cùng áp lực từ quân đoàn trưởng, Wyndur đành quay người rời đi, nhanh chóng biến mất trong hành lang tối om.

Turan cùng Camilier rời khỏi quán rượu Aimer Il được một lúc thì tiếng bụng kêu vì đói của nữ người sói vang lên. Bấy giờ Turan mới sực nhớ là cả nó và cô ta vẫn đều chưa ăn gì cho bữa trưa cả. Dù sao thì lúc đến đây quả thực có hơi vội vàng nên không có thời gian cho chuyện đó.Turan nghĩ một hồi thì quyết định đến nhà hàng kiểu Schwire mà lần trước Darmil đã hẹn ăn trưa cùng Phalsia. Nó thực sự không ưa thích gì mấy món cay, nhưng Darmil hôm đó cứ luôn miệng bảo nó nên thử ăn một lần cho biết.

Turan vào nhà hàng, xem qua thực đơn một lượt rồi chọn cho mình hai món được người phục vụ gợi ý. Nó có đưa cho Camilier thực đơn, nhưng cô ta chỉ xem qua loa rồi trả lại, không có vẻ gì là hứng thú với mấy món trong đấy. Turan không còn cách nào khác ngoài chọn giúp cho cô ta phần ăn giống y như mình.

Mấy món ăn chốc thì được dọn lên, gồm có một món đậu hũ và một món gà, mỗi thứ hai phần. Turan ngửi một chút hơi cay nồng nàn tỏa ra thì cảm thấy như bị kích thích, lòng hưng phấn không kiềm được.

Turan gắp một miếng đậu hũ ăn thử. Vị cay đậm đà nhanh chóng lan tỏa khắp miệng nó, kèm theo đó sự mềm mịn của đậu hũ đang tan ra như quấn lấy lưỡi của nó.

Thật sự rất ngon.

Turan lại gắp thử một miếng thịt gà. Vị cay nồng cùng thịt thơm giòn được tẩm ướp vừa đủ khiến lưỡi nó tê tê, và cảm giác đó khiến nó muốn ăn thêm miếng nữa ngay lập tức.

Turan thưởng thức là thế, nhưng trông thấy dáng vẻ khổ sở của Camilier thì thật khiến cảm giác ăn ngon vừa nổi lên của nó liền chìm xuống. Nữ người sói chỉ mới ăn có một miếng gà thôi nhưng mồ hôi cùng nước mắt nước mũi đã chảy khắp rồi.

– Cô không cần phải cố đâu. Tôi sẽ dẫn cô đi ăn món khác bây giờ.

Turan cất tiếng, rót đầy một ly nước đưa cho Camilier.

– Tôi ăn được. Ngon mà.

Camilier vội đáp, không để ý lấy ly nước của Turan mà cứ thế tiếp tục dùng món gà của mình.

Nữ người sói không giống đang nói dối, cũng hẳn không thể nói dối Turan được. Cô ta thật sự thấy món gà mình đang ăn là ngon. Dù vậy, trông Camilier chật vật đến mức này để dùng bữa trưa thật khiến Turan lo lắng.

Chợt, hai cốc nước mát lạnh được đặt lên bàn của Turan. Nó quay đầu nhìn thì thấy đó là một anh chàng làm phục vụ ở đây.
– Đây là…? – Turan thắc mắc.

– Soda vị táo, món mới của nhà hàng. Hai ly này là chương trình khuyến mãi cho các cặp đôi của nhà hàng chúng tôi, thưa quý khách! Xin mời quý khách thưởng thức.

Người phục vụ cười tươi rói bảo, vẻ năng nổ có thể thấy rõ được.

Turan hơi nhăn mày lại, có chút cảm giác khó chịu. Vấn đề không phải là việc nó cùng Camilier bị hiểu nhầm thành cặp đôi, mà là việc đột nhiên xuất hiện chương trình khuyến mãi bất ngờ này. Lúc vừa đến đây, nó đã không hề được giới thiệu chút gì về chuyện đó cả.

Mặt khác, Turan để ý thấy rằng người phục vụ này đã quan sát bàn của nó được một lúc lâu rồi. Turan có trông thế nào cũng thấy chuyện này không hề bình thường, không tránh khỏi dè chừng mà nhìn chằm chằm ly nước màu xanh lục đang sủi bọt trước mặt mình.

Nhưng trái ngược với Turan, Camilier không chút lo ngại, với tay chộp lấy ly nước của mình.

– Chờ đã-

Turan vội thốt, nhưng đã muộn. Nữ người sói đã nhanh tay đưa ly nước lên miệng, tu một hơi đến gần nửa ly rồi đặt xuống lại.

Turan lo lắng quan sát, cố để ý từng biểu hiện nhỏ nhất của Camilier. Thế nhưng hồi lâu mà vẫn chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Có vẻ nó đã suy nghĩ quá nhiều rồi.

Turan tặc lưỡi, quay sang nhìn người thanh niên vẫn đang cười tươi rói vẻ háo hức chờ đợi phản hồi từ khách hàng. Cậu ta chắc chỉ là đang hâm mộ mối quan hệ giữa các cặp tình nhân mà thôi.

Turan cầm lấy ly nước của mình, khuấy nhẹ vài vòng rồi đưa lên miệng. Thế nhưng môi nó còn chưa kịp chạm vào thì chiếc ly đã bị hất văng đi thật xa, rơi xuống đất vỡ toang.

– Camil-

Turan ngạc nhiên thốt, chưa kịp dứt tiếng thì đã bị choáng ngợp bởi cảnh tượng trước mặt. Camilier vừa rất nhanh tay đánh văng ly nước của nó đi, giờ thì lại đang cầm lấy con dao găm bạc của mình cố đâm người phục vụ. Nhưng điều đáng kinh ngạc nhất lại là người phục vụ né được tất cả những cú đâm đó bằng những cử động vô cùng chính xác.

Một kẻ ngu đến cấp độ của Darmil đi chăng nữa cũng phải nhận ra tình huống lúc này. Người phục vụ có thể làm ra những động tác điêu luyện như vậy, rồi lại mờ ám tặng nước cho khách hàng thì chắc chắn là kẻ có ý đồ xấu. Mà cụ thể hẳn là ly nước vừa nãy có độc đi.

“Nhưng Camilier đã uống gần nửa rồi…?” Turan thoáng nghĩ qua trong đầu, đứng thẳng dậy rút kiếm của mình ra. Ngay khi nó vừa định lao tới tấn công thì người thanh niên bấm thứ gì đó trong tay hắn ta, đồng thời quay mặt đi. Turan sau đó chỉ kịp thấy toàn bộ khung cảnh sáng choang lên làm mắt nó bị lóa đi mất.

Khoảng thời gian lóa mắt kéo dài chỉ vài giây ngắn ngủi, nhưng khi Turan có thể thấy lại lờ mờ thì người thanh niên kia đã biến mất tăm. Dù biết rằng hắn ta không đi xa được, nó lại không định chạy đi tìm làm gì cả. Tên đó hẳn đã chuẩn bị đường tẩu thoát rồi, cố đuổi theo có khi sẽ sập phải cái bẫy dựng sẵn nào đó.

“Cũng may hắn ta không ra tay.” Turan nghĩ thầm. Thứ bùa phép gây lóa mắt kia chỉ khiến nó mất đi thị giác vài giây nhưng vẫn đủ để một du hành giả ra tay giết người. Turan có thể tự tin bản thân không gặp nguy hiểm, nhưng Camilier thì không được tốt như vậy. Cô ta dù thế nào cũng chỉ là một Nihr mà thôi.

Turan quay sang nhìn thì thấy nữ người sói đang lấy tay che hai mắt mình, ngồi bệt trên đất.

– Sao rồi?

Turan khụy chân xuống bên cạnh, ân cần hỏi.

Camilier không trả lời, chỉ phát ra vài âm thanh như là tiếng rên rỉ. Cả người cô ta lúc này run lên nhè nhẹ, trông như đang chịu đau đớn nào đó.

Turan rất nhanh nhận ra có nữ người sói đang gặp rắc rối, hẳn là vì thứ nước mà cô ta đã uống. Thế nhưng trước khi nó kịp có hành động nào đối phó thì cô ta đã ngã vật ra, bất tỉnh.

Chương 112: Cứu chữa

Tiffia đặt tay lên giữa ngực Camilier đang nằm trên giường, nhắm nghiền mắt lại cảm nhận từng phản ứng nhỏ nhất trên bàn tay của mình. Nhịp tim đập rất yếu, hơi thở đứt quãng, và nghiêm trọng hơn cả là nguyên khí từ cô ta vô cùng bất ổn, chừng sẽ rời bỏ cơ thể mà tuôn ra khắp nơi bất kỳ lúc nào. Người thường gặp phải cảnh này hẳn đã chết mất rồi, nữ người sói vẫn gắng gượng được hẳn là nhờ sức sống mạnh mẽ của người thú.

Tiffia cất một tiếng thở dài, quay sang nhìn người thanh niên tóc búi đang khoanh tay tựa vào tường, đầu cúi gập xuống, mắt nhắm hờ vẻ đang suy nghĩ gì đó. Dù cậu ta lúc này trông không có vẻ là lo lắng, nhưng cô biết người tâm tư rối reng nhất hiện tại chính là cậu ta. Bằng chứng là lớp nguyên khí lờ mờ phủ lấy trên người cậu ta lúc này đang tuôn ra không có sự kiềm chế, cũng chính là biểu hiện của sự “mặc kệ”, mải mê nghĩ cách thường thấy.

– Turan, tôi vẫn nghĩ cậu nên đưa cô ấy tới chỗ thầy thuốc hoặc y thuật sư của thành Tailor thì tốt hơn.

Tiffia cất tiếng, nhưng đáp lại cô chỉ là sự im lặng của người thanh niên. Tiffia biết là cậu ta có nghe thấy lời mình, nhưng do mải chìm đắm trong suy nghĩ mà lơ đi.

– Turan!

Tiffia gọi, lay nhẹ người cậu thanh niên. Cô phải lay đến lần thứ ba thì cậu ta mới giật mình mở mắt, ngẩng đầu dậy, vẻ hốt hoảng thốt:

– Sao rồi? Cô ta còn cứu được chứ?

– Sức một mình tôi thì không. – Tiffia đáp – Cậu nên đưa cô ấy tới chỗ y thuật sư đi.

– Không được. – Turan bảo ngay – Kẻ đó có thể dễ dàng giả danh trà trộn vào nhà hàng để làm việc như một nhân viên trong khi tôi cùng Camilier chỉ tình cờ đến đó, vậy thì tất nhiên cũng có thể trà trộn vào đám người y thuật sư. Nói ra thì khả năng cao là hắn ta đã chờ sẵn rồi, chỉ cần tôi đưa người tới là ra tay ngay.

Tiffia không hiểu lắm tình hình hiện tại, nhưng theo lời Turan thì hẳn là không thể nhờ vả các y thuật sư được rồi. Mà, cậu ta vốn là người thông minh và sáng suốt, không lý nào lại chưa nghĩ đến chuyện đó cả.

– Thế, cụ thể thì cô ta bị gì? – Turan hỏi.

Tiffia quay sang nhìn vẻ mặt nhợt nhạt và xanh xao của Camilier một lúc, lại đặt tay lên ngực cô ta thêm lần nữa. Sau khi xác nhận mình không nhầm lẫn, cô mới đáp:

– Theo biểu hiện thì là hao hụt nguyên khí. Không rõ thứ cô ta đã uống phải là gì nhưng đang không ngừng hút lấy nguyên khí của cô ta. Kẻ đó hẳn đã biết Camilier là người thú nên mới dùng phương thức này để hạ độc cô ta. Dù sao thì giác quan của người thú luôn nổi tiếng là rất nhạy bén mà, ngược lại thì họ khá đụt trong vấn đề nguyên khí.

Turan nghe, gật nhẹ đầu đồng tình. Cậu ta chắc cũng đã nghĩ đến khả năng đó, chỉ là không có cách để xác nhận mà thôi.

– Có cách nào chữa trị được không? – Turan hỏi tiếp.

– Cách thì có nhiều, nhưng vì không xác định được tác nhân chính xác nên lựa chọn của chúng ta đáng tiếc là rất ít. Phương thức phù hợp nhất trong tình huống này hẳn là liên tục bổ sung nguyên khí cho cô ta.

Hao hụt nguyên khí không giống như các loại trạng thái suy giảm thông thường, không thể cưỡng bức chữa trị bằng cách phục hồi khí huyết. Thiếu nguyên khí, chỉ có thể bù lại bằng nguyên khí mà thôi.

Nhưng nguyên khí của mỗi người đều có sự khác nhau nhất định, và nếu không đạt được mức độ tương đồng tối thiểu thì nguyên khí đi vào không khác gì một loại độc tố cả, chỉ tổ khiến tình trạng của nạn nhân càng tệ hơn.

Tình hình hiện tại, cả Tiffia và Turan đều không dám chắc chính mình có thể truyền nguyên khí cho Camilier. Mặt khác, dù cho may mắn tương đồng với nhau thì gộp hết lượng nguyên khí của cả hai lại vẫn chưa chắc thỏa mãn được thứ độc tố trong người cô ta.

– Chắc cậu cũng nhận ra vấn đề rồi. – Tiffia bảo – Chỉ có thể đưa cô ta đến chỗ y thuật sư thôi. Người của giải đấu hẳn là đáng tin cậy… phần nào đấy.

Turan không đáp, chỉ từ từ tiến lại cạnh giường nhìn chăm chăm lấy nữ người sói. Rồi ánh mắt cậu ta đột nhiên trở nên kiên quyết, chỉ thay đổi nhỏ đó thôi nhưng Tiffia cũng đoán ngay được cậu ta định làm gì, vội thốt:

– Không được, Turan! Dù có dùng nguyên khí cốt lõi của cậu thì cũng không đủ số lượng đâu.

– Tôi không có điên như tên nào đấy.

Turan gằn giọng. Rồi cậu ta lấy ra một bông hoa màu hồng nhạt, cẩn thận dùng môi mình mím lấy từng cánh hoa một mà ngắt bỏ chúng. Khi tất cả cánh hoa đều bị thả rơi xuống đất rồi tan biến đi hết, Turan cầm lấy phần còn lại của bông hoa, đặt nó lên trán mình. Xong, cậu ta lẩm bẩm:

– Sinh là thuận.

– Cuối đường thành không.

– Quay đầu trở lại.

Cất nhẹ một tiếng thở dài, Turan lấy bông hoa đặt lên ngực nữ người sói, ấn mạnh ba lần làm phát ra từng vòng nguyên khí màu hồng nhạt. Rồi cậu ta bảo:

– Nghịch vậy cũng thành sinh.

Lời Turan vừa dứt thì từ nhụy của bông hoa bỗng phát sáng lên một màu hồng tươi. Chỉ đơn giản là phát sáng như thế, không hề lòe loẹt hay chói lóa, nhưng Tiffia lại cảm thấy từ đó một cỗ áp lực vô hình đang dần khuếch tán ra xung quanh. Chẳng mấy chốc, cô đã thấy đầu, vai và cả ngực mình nặng trĩu, không thể hiểu được mà cả cơ thể trở nên mệt mỏi vô cùng.

Và buồn ngủ. Mắt của Tiffia vẫn còn trợn mở được, nhưng cô biết đây chỉ là cố gắng nhất thời mà thôi.

Rồi sự gắng gượng của Tiffia không kéo dài được thêm bao nhiêu, bất lực gục người lên giường. Hình ảnh cuối cùng mà cô trông thấy, dù rất lạ lùng, dù cô tin chắc rằng mình không thể nào có thể quên được, thế mà mắt cô chỉ vừa khép lại thì tất cả chợt như bọt biển tan biến đi mất.

Cứ như là mơ vậy.

Tiffia dần lấy lại ý thức của mình. Cảm giác đầu tiên mà cô có là sự ấm áp ở sau đầu mình với từng cử động rất dịu dàng nơi đó.

Tiffia thấy lạ, ngẩng đẩu nhìn thì thấy Camilier đang ngồi tựa đầu giường, trìu mến nhìn lấy mình, tay thì xoa lấy đầu cô từng nhịp một.

Tiffia có chút hốt hoảng, choàng ngồi dậy, thốt:

– Cô làm gì thế?!

Camilier thấy phản ứng của Tiffia thì cũng hốt hoảng không kém, vội vàng rút tay về, bối rối đáp:

– Tôi không có ý xấu… Chỉ là… Trông cô có vẻ cần được vuốt ve.

– Tôi? Cần được vuốt ve?

Tiffia ngạc nhiên thốt. Cô thật sự không hiểu nổi lời lẽ của nữ người sói này. Cô ta vừa xoa đầu cô, giờ thì bảo cô là người cần được vuốt ve, tình huống này là thế nào chứ.

– Tôi không cần. – Tiffia gằn giọng – Sau này cũng không cần. Đừng làm mấy hành động đó.– Tôi biết rồi…

Camilier nhỏ giọng đáp, hai tai cụp hẳn xuống cùng đôi mày nhăn lại trông thật tội nghiệp. Cô ta giờ hệt như một chú chó bị chủ mắng mà không biết bản thân sai cái gì, chỉ có thể nằm sấp người chịu trận.

– Tôi không có giận dữ với cô. – Tiffia cất tiếng – Đừng bày cái vẻ đó.

Nữ người sói nhìn Tiffia chăm chăm, vẻ đang suy nghĩ gì đó. Hồi lâu, cô ta đáp:

– Tôi biết rồi.

Tiffia đoán chừng Camilier không hiểu hết ý cô, nhưng cũng không định làm ra ngô ra khoai để làm gì cả. Dù gì thì đây cũng không phải lần đầu cô tiếp xúc với nữ người sói nên cũng ít nhiều hiểu được tính cách cùng mấy phản ứng thông thường của cô ta. Nôm na mà nói thì Camilier giống như một đứa trẻ vì bị cha mẹ bao bọc quá mức mà không hiểu sự đời vậy.

“Và cũng quá phụ thuộc.”

Tiffia quay đầu nhìn quanh căn phòng một lúc. Cô không tìm thấy Turan ở đâu cả. Dù trí nhớ của cô về khoảng thời gian trước khi mình ngủ thiếp đi không rõ ràng lắm nhưng cô vẫn biết rằng cậu ta đã cất lên một lời cầu khấn nào đấy, và hẳn đã có hiệu quả đáng kể nên giờ Camilier mới có thể ngồi dậy được.

“Vậy giờ Turan ở đâu?” Tiffia nghĩ, rồi thốt lên thành tiếng thắc mắc của mình với nữ người sói luôn.

– Cậu chủ bảo cần nghỉ ngơi một lát, đã rời đi gần nửa tiếng rồi. – Camilier đáp.

Điều này không giống với hành động thông thường của Turan. Kẻ hạ độc ở nhà hàng vẫn chưa tìm thấy, động cơ của hắn ta vẫn chưa xác định rõ được thì không lý nào Turan lại có thể yên lòng mà nghỉ ngơi cả.

“Chẳng lẽ lời cầu khấn đó làm cậu ta mệt đến vậy?” Tiffia chợt nghĩ, nhưng rất nhanh cô liền phủ định suy đoán này. Turan không phải là người hành động thiếu suy nghĩ, hẳn đã phải tính đến chuyện lao lực rồi. Mà nếu vậy thì tất nhiên sẽ sắp xếp người bảo vệ trước khi làm điều nguy hiểm như thế. Như là gọi Darmil đang thi đấu phải quay trở về, hoặc ít nhất thì nhờ vả mấy thành viên tổ đội Pongru.

Nhưng giờ lại chẳng có ai khác ở đây cả.

Một cảm giác bất an chợt dấy lên trong lòng Tiffia. Cô đứng dậy, bước vội ra mở cửa, ngóc đầu ra ngoài quan sát. Cả đoạn hành lang hoàn toàn trống trơn không một bóng người. Sự tĩnh lặng đến đáng sợ lúc này khiến cô bất giác rùng mình.

Không gì đáng lo ngại, khiến bản thân hoảng loạn hơn là phải đối diện với thứ mà mình không biết hiểu, cũng như là ở trong tình huống không xác định cả.

– Cô lại cần được vuốt ve rồi.

Là tiếng của Camilier. Tiffia quay người lại, quả thật không hiểu vì sao cô ta lại cất lời như thế. “Ý cô ta là mình đang lo lắng à?”

– Cô không lo sao? Không sợ sao? – Tiffia hỏi.

– Lo, sợ gì cơ? – nữ người sói hỏi lại.

– Cô bị kẻ xấu hạ độc, suýt nữa mất mạng, có ngốc cũng phải sợ chết chứ.

Camilier nghe vậy, không đáp mà quay đầu nhìn sang bức tường trống trơn mà trông dáng vẻ thì như đang nhìn đến một nơi xa xăm nào đó. Hồi lâu, cô ta cất tiếng:

– Sợ chứ. Đã từng. Nhưng cũng quen rồi.

Tim Tiffia như thắt lại, trật mất một nhịp. Cảm giác đau nhói bất chợt nơi quan trọng đó khiến cô không kiềm được mà nghiến răng thành tiếng.

Tiffia quên mất rằng Camilier là một nô lệ, chính xác thì là một nô lệ bỏ trốn. Bản thân cô cũng từng là nô lệ, nên tất nhiên cũng biết được phần nào khó khăn mà cô ta đã trải qua.
Thế nhưng là, đồng cảm không được. Tình huống của Tiffia và nữ người sói không giống nhau. Tiffia chưa từng chết bao giờ. Có thể là cô may mắn, nhưng Camilier thì không được như vậy. Theo lời cô ta thì hẳn đã phải trải qua chuyện đó không ít lần, đến mức chai lì rồi thì mới có phản ứng như hiện tại.

Cùng là nô lệ, nhưng số phận mỗi người vẫn thật khác nhau.

– Tôi xin lỗi. – Tiffia bất giác bảo.

– Vì cái gì? – Camilier thắc mắc.

Tiffia không biết. Cô chỉ cảm thấy rằng mình nên xin lỗi, để cố làm dịu đi cơn đau nhói ở tim mình. Có lẽ, là vì chính cô.

Tiếng bước chân, Tiffia chợt nghe được. Tiếng bước chân cho thấy rõ ràng đang tiến đến gần, và rồi dừng lại ngay trước cửa phòng.

Tiffia không chần chừ, ra hiệu cho Camilier ẩn đi hai tai mình rồi nép người sát tường cạnh bên cửa, cầm lên mấy tấm bùa sẵn sàng đối phó với bất kỳ kẻ nào xuất hiện.

Rồi cánh cửa mở toang ra, sau đó là một dáng hình cao ráo bước vào. Tiffia giơ bùa hướng thẳng về phía hắn ta, tay nắm chặt viên ngọc lam bảo, chuẩn bị kích hoạt.

– Tôi tới- ôi mẹ ơi cô làm gì thế?!

Tiffia thở phào nhẹ nhõm, bỏ bùa trở lại bên hông mình. Người đến là Pongru.

– Có việc gì? – Tiffia hỏi.

Pongru vẫn chưa hết bàng hoàng vì tấm bùa đưa thẳng mặt mình. Cậu ta không rõ đó là tấm bùa gì, nhưng vẫn đoán được lờ mờ là chẳng có gì tốt lành cả. Nếu Tiffia sẩy tay kích hoạt thì có khi giờ Pongru đã nằm lăn ra đất, rồi sau đó là thế chỗ Camilier luôn.

– Tôi thay Natyr đến coi chừng mọi người. – Pongru đáp – Cô ta phải thi đấu rồi.

– Natyr? – Tiffia thắc mắc – Tôi không nhớ là có thấy cô ta.

– Thì cô ấy nấp ở ngoài hành lang mà. Đến phòng này chỉ có mỗi một con đường thôi nên không thể nói là Natyr tắc trách đâu.

– Tôi cũng đã kiểm tra bên ngoài rồi.

Pongru nghe vậy thì ra vẻ suy nghĩ một hồi rồi bảo:

– Chắc là thuật ẩn thân. Natyr trông có vẻ nghiêm túc về chuyện này. Tôi vừa gặp cô ta xong mà.

Tiffia nhếch mép, không định nói gì thêm. Quả thật nếu Natyr sử dụng kỹ năng ẩn thân thì cô sẽ không thể nào tìm thấy được. Dù gì thì Tiffia cũng chỉ là một Nihr mà thôi. Nếu không có sự hỗ trợ của bùa chú thì khả năng của cô sẽ chẳng khác gì hơn là không có gì cả.

– Được rồi. – Pongru lên tiếng – Thật tốt khi thấy cả hai đã tỉnh lại. Việc do đội trưởng các cô nhờ nên tôi không dám xem nhẹ, nhưng nếu được thì cùng đến xem giải đấu chứ?

Tiffia nhìn sang Camilier. Cô thì không có vấn đề gì, nhưng nữ người sói vừa suýt mất mạng thì rất khó nói. Bên cạnh đó thì cô cũng không rõ lời cầu khấn của Turan có thể đạt được hiệu quả đến mức nào, có khi đã giúp cô ta khỏe hẳn rồi cũng nên.

– Đi thôi.

Camilier nói, bước luôn xuống giường. Trông hành động của cô ta thì rất dứt khoát, nhưng Tiffia có thể thấy được sự gắng gượng trong từng cử động một. Nữ người sói dù có cố che giấu thế nào thì sự run rẩy do cơ bắp không chịu nổi sức nặng cơ thể vẫn đang tố cáo cô ta.

– Ừm… Trông cô không ổn lắm… nhỉ? – Pongru nhăn mày bảo.

– Không việc gì. – Camilier đáp ngay – Tôi muốn gặp cậu chủ ngay bây giờ.

– À… Hiểu rồi.

Pongru miễn cưỡng đáp lại. Cậu ta hẳn cũng cảm thấy khó xử trong tình huống này. Dù gì thì Camilier cũng không phải người dưới quyền của Pongru, không thể quản lý quá nghiêm khắc được. Lý do từ chối duy nhất rằng cô ta không khỏe thì đã bị chính cô ta mạnh mẽ bác bỏ ngay luôn rồi.

Nhưng rõ ràng là Turan không đang có mặt xem giải đấu cùng mọi người, mà là đang nghỉ ngơi, không thì người đến đây lúc này đã là chính cậu ta rồi. Dù không biết Turan cụ thể đang ở đâu, nhưng nếu Pongru đưa Camilier đến đó thì cậu ta vẫn phải ở lại coi chừng cô ta mà thôi, cũng tức là không được xem giải đấu như cậu ta mong muốn.

– À nhưng mà không được.

Pongru chợt thốt, rồi trước khi Camilier có thể lên tiếng thắc mắc thì giải thích luôn:

– Turan có dặn nếu không phải bắt buộc thì không được làm phiền cậu ta. Thế nên cô vẫn là ở lại đây thì tốt hơn.

– Cậu chủ thật sự dặn dò như vậy? – Camilier dò hỏi.

– Đúng thế. – Pongru xác nhận – Cô có cố cũng vô ích thôi.

Nữ người sói không nói gì nữa, gật nhẹ đầu rồi leo trở lên giường, nằm cuộn mình lại. Cô ta lúc này trông như một chú chó bị chủ hắt hủi, chẳng thể làm gì ngoài tự hỏi xem mình đã làm gì không tốt.

– Cô thì sao? – Pongru quay sang Tiffia.

– Ở lại. – Tiffia đáp ngay – Để cô ta cho cậu tôi không an tâm.

– Ơ kìa-

Pongru thốt lên được như vậy rồi cứng họng luôn. Cậu ta hoàn toàn không nghĩ rằng mình lại không được chào đón đến mức đó. Có lẽ lựa chọn ẩn thân ngoài hành lang như Natyr mới là quyết định đúng đắn hơn cả.

Chương 113: Thăng đến Thần cấp 2

Turan ngồi trên sàn, đầu tựa vào cạnh giường. Cả người nó giờ mệt lử, không còn chút sức lực nào. Lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’ đã rút đi nguyên khí từ Turan nhiều hơn nó tưởng.

Nhưng cũng may là Turan đã thành công. Camilier ở trên bờ vực sống chết vì hao hụt nguyên khí nhờ được bổ sung nguyên khí kịp thời mà đã an toàn rồi. Dù cô ta không thể hoàn toàn bình phục trong thời gian ngắn được nhưng ít ra sẽ không phải tái sinh trở lại chốn nô lệ của mình.

Giờ, Turan mới nhớ là mình vẫn chưa dẫn Camilier đi thiết lập điểm tái sinh mới. Đối với Turan, chuyện sống chết đã cắm sâu trong lòng rằng chỉ xảy ra một lần nên nó thực tế rất ít khi nghĩ đến vấn đề tái sinh, không tránh khỏi quên mất chuyện quan trọng như thế cho nữ người sói.

Tuy nhiên, lập điểm tái sinh mới tính ra cũng không phải là hành động mà muốn thì có thể làm được ngay. Ngoài các loại chi phí cần thiết thì Turan đoán hẳn hầu tước Ferrmen đã sắp xếp người của ông ta đón đầu sẵn rồi. Vậy nên nếu muốn lập điểm tái sinh mới cho Camilier, Turan chỉ có thể tìm đến các điện thờ của bọn xã hội đen, hoặc các hội và quân đoàn lớn thôi.

“Đáng lý nên nhờ Wyndur chuyện này…” Turan lẩm bẩm, tự trách bản thân vậy mà không để tâm đến chuyện quan trọng như thế. Hành động bỏ độc ám sát của tên thanh niên kia, dù chưa biết kẻ đứng sau là ai, nhưng tám chín phần là do sự sắp xếp của hầu tước Ferrmen rồi.

Mỗi nô lệ đều được bán kèm với điện thờ di dộng là điểm tái sinh của nô lệ đó. Turan không có nhiều hiểu biết về những điện thờ nhưng nó vẫn biết rằng nếu quan sát, hoặc dẫn nguyên khí vào trong thì sẽ cảm nhận được điện thờ tôn thờ ai, và đang là điểm tái sinh của bao nhiêu người. Hầu tước Ferrmen hẳn thấy rằng điện thờ của Camilier vẫn còn là điểm tái sinh của cô ta nên mởi dám phái người làm ra hành động dứt khoát như vậy.

Nhưng vẫn không thể loại trừ khả năng hầu tước Ferrmen có ý đồ khác, cũng như việc ngoài ông ta còn có người muốn mạng của Camilier, hoặc là của Turan. Dù sao thì Turan đã không có cơ hội kiểm tra xem ly nước của mình có bị hạ độc không. Nó không phải kẻ ngốc, đã đắc tội không ít người, bị nhắm tới vẫn là có thể hiểu được.

Turan ngẫm nghĩ hồi lâu, tự thấy rằng ngồi đây suy đoán linh tinh không phải là điều nên làm, quyết định bỏ qua. Cái nó cần quan tâm hơn bây giờ tên thanh niên kia. Hắn ta chắc chắn sẽ lại ra tay lần nữa nếu biết mình đã thất bại.

“Phải để Camilier chịu thiệt rồi.” Turan lẩm bẩm. Vì không biết tên thanh niên nhắm vào ai, Turan sẽ cần mang theo nữ người sói ra ngoài để thu hút sự chú ý của hắn ta. Sau đó thì tất nhiên là dẫn dụ hắn vào bẫy rồi tóm gọn.

Tên thanh niên không quá mạnh, Turan có thể đánh giá được như thế qua quan sát, và hơn hết cả là việc hắn ta phải dùng độc để ám sát. Nếu Thần cấp của tên thanh niên đủ cao thì hắn ta đã trực tiếp ra tay khi kích hoạt phép làm lóa mắt rồi, cũng có nghĩa là hắn ta không tự tin vào khả năng chiến đấu của mình.

Dù vậy, vẫn không thể chắc chắn rằng lần ám sát tiếp theo vẫn sẽ cùng một kẻ ra tay. Thế nên Turan cần đảm bảo kế hoạch bắt người của mình thành công bằng cách nhờ sự giúp đỡ của tổ đội Pongru.

– Quyết định vậy đi.

Turan cất tiếng, bám tay vào cạnh giường mà đứng thẳng dậy. Cả cơ thể của nó có hơi chao đảo một lúc, nhưng rồi cũng đứng vững được. Dù bản thân đã không còn là Nihr nữa nhưng sự hao hụt nguyên khí vì lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’ vẫn có phần quá sức Turan.

– Giờ thì kiểm tra lại một chút nào.

Turan nói nhỏ, kích hoạt kỹ năng ‘Thông hiểu’ lên bản thân mình. Những luồng thông tin rất nhanh kéo đến chiếm đầy cả tâm trí làm nó có hơi choáng váng. Tình trạng của Turan lúc này quả thực không nên cố sức, nhưng tiếp tục chờ đợi chỉ khiến nó càng thêm bất an.

“Họ và tên: Turan Mers Falanzt.

Tuổi: 19.

Thần cấp: 2.

Tiến trình: 4 (1%).

Yêu cầu tiến trình: Không có.

Thuộc tính chính:

+ Sức mạnh: 25 bậc.

+ Thể lực: 26 bậc.

+ Nhanh nhẹn: 22 bậc.

+ Khéo léo: 19 bậc.

+ Trí tuệ: 33 (+10) bậc.

+ Minh mẫn: 28 (+10) bậc.

Thuộc tính phụ:

+ Cảm ngộ: 49 (+10) bậc.

+ Phản xạ: 28 bậc.
+ Cảm giác: 21 bậc.

+ Ma lực: 4 (+10) bậc.

Thông số:

+ Khí huyết: 496 835 bậc.

+ Nguyên khí: 21 411 bậc.

+ Ma năng: 3 013 bậc.

Điểm thuộc tính còn lại: 10 bậc.”

Turan bất giác mỉm cười. Nó thật sự đã thăng cấp. Cảm giác của nó lúc vừa cất lời cầu khấn cho Camilier xong hoàn toàn không sai.

Thực tế, số lượng quái mà Turan săn giết từ lần cuối nó kiểm tra tiến trình bản thân không hề nhiều, ít nhất là không thể đủ để thăng cấp. Nhưng nguồn thu nhận Thần tinh không chỉ đến từ việc săn quái, mà còn từ các hoạt động liên quan đến kỹ năng chủ đạo của một du hành giả. Và đối với Turan, không gì khác hơn chính là kỹ năng ‘Thông hiểu’.

Việc vận dụng kỹ năng chủ đạo thường chỉ gia tăng tiến trình của bản thân kỹ năng, có tác động rất ít tới Thần cấp của du hành giả, đối với các hoạt động liên quan thì lại càng ít hơn nữa. Nhưng tích tiểu thành đại, hoặc rõ ràng hơn là chăm thực hiện các hoạt động chuyên sâu thì rồi cũng sẽ mang lại kết quả.

Không phải đơn giản mà bà Lylat có thể thăng đến Thần cấp 7 chỉ bằng việc ngồi nhà quản lý quán rượu. Dù Turan không rõ kỹ năng chủ đạo của bà ta là gì nhưng chắc chắn có liên quan tới việc nấu và uống rượu.

Tương tự đối với Turan, hẳn là do gần đây nó đã tăng cường sử dụng kỹ năng ‘Thông hiểu’ của mình, đồng thời tích cực tìm hiểu thêm về sách kỹ năng ‘Gọi hồn’.

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng tiến trình chỉ dựa vào kỹ năng chủ đạo của Turan quả thật có chút nhanh, khiến nó không khỏi nghi ngờ cảm giác lúc đang cất lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’. Dù có phần mơ hồ, nhưng Turan chắc chắn đã cảm nhận được không ít thứ gì đó không phải nguyên khí đi vào người mình. Đó hẳn là Thần tinh.

Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu Turan. Nó vội kích hoạt kỹ năng ‘Thông hiểu’ lên lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’.

Những luồng thông tin tràn đến, dù đã chuẩn bị sẵn, vẫn làm đầu Turan đau nhức đến khốn cùng. Mồ hôi nó vã ra như tắm, tay chân run lên bần bật. Cả người nó loạng choạng, rồi cứ thế ngã vật ra.

May là Turan vẫn kịp xoay người ngã lên giường, nếu không thì cú va đập có khi đã khiến nó bất tỉnh luôn.

Đầu Turan ong ong khó chịu, các giác quan thì lờ mờ không cảm nhận được thứ gì rõ ràng cả. Lúc này, Turan chỉ có thể tự trách mình đã làm điều quá ngu ngốc mà thôi.

Lời cầu khấn, không phải đơn giản là hàng đống thông tin, mà là một kỹ năng để du hành giả thi triển hẳn hoi. Hơn cả, Turan không có bất kỳ thứ gì dẫn dắt đến đống thông tin về lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’ ngoài nội dung lời cầu khấn cả.Turan đã quá tự tin về khả năng cất lời cầu khấn bất chấp điều kiện của mình rồi.

Không biết bao lâu đã trôi qua, Turan dần cảm thấy ý thức cùng cảm giác của mình rõ ràng hơn. Cả người nó mát lạnh, đầu có hơi chóng mặt nhưng nhìn chung, nó vẫn còn sống tốt.

Turan đoán là nó không thể chết bởi chính kỹ năng chủ đạo của mình được. Nếu tới giới hạn, kỹ năng của nó sẽ tự động ngắt và quay ngược lại cả tiến trình để cứu lấy bản thể của mình.

“Tiếc là không đạt được gì cả.” Turan lẩm bẩm, tặc lưỡi một cái.

Turan đã nghĩ rằng có thể khai thác chút ít thông tin liên quan đến việc thăng cấp của nó từ lời cầu khấn ‘Nghịch sinh’, nhưng chuyện quả không dễ dàng được như ý. Mà cũng không thể xem là Turan thất bại hoàn toàn. Ít ra thì bây giờ nó cũng biết được một số nhân tố ảnh hưởng đến việc thi triển kỹ năng ‘Thông hiểu’ của mình.

“Có thể quyển sổ kia sẽ giúp được mình.” Turan nói thầm. Nó đang nghĩ đến quyển sổ ghi chép lời cầu khấn mà thần Syrathr đã lấy đi. Turan tới giờ vẫn chưa có cơ hội để xin lại quyển số này, cơ bản là không có lý do thuyết phục.

Ban đầu, Turan đã nghĩ có thể dùng lý do rằng Wyndur là người đưa quyển sổ cho mình, nhưng rõ ràng là thần Syrathr không thể chấp nhận một lý do hời hợt như thế. Mối quan hệ của nó với cô ta dù có ở trường hợp nào đi nữa thì Wyndur cũng sẽ không nghi ngờ đến. Cùng lắm thì cậu ta sẽ chỉ cho rằng nó có việc riêng cần làm với quyển sổ mà thôi.

Turan đoán là phải đợi đến khi hoàn thành nhiệm vụ mà thần Syrathr đã giao cho thì mới có chút cơ may xin được.

Turan ngồi dậy trên giường, kiểm tra một lượt cả người mình. Khi thấy rằng bản thân đã khá ổn, nó lại kích hoạt kỹ năng ‘Thông hiểu’ lần nữa. Lần này là để xem chi tiết về kỹ năng chủ đạo của nó.

“Kỹ năng: Thông hiểu.

Loại: Hỗ trợ bị động - Kích hoạt.

Phẩm chất: Anh hùng.

Độ hiếm: Duy nhất.

Cấp: 1 (12%).

Mô tả: Thông hiểu vế một thứ để tâm trí trở nên rõ ràng hơn.

Chi tiết:

+ Tăng 10 bậc trí tuệ.

+ Tăng 10 bậc minh mẫn.

+ Tăng 10 bậc cảm ngộ.

+ Tăng 10 bậc ma lực.

+ Kích hoạt: Thu thập thông tin về một thứ nhất định

Thông tin thêm: Tri thức là tiền đề để vận hành mọi thứ. Một kẻ ngu muội không bao giờ có thể hiểu được.”

Turan ngớ người ra một lúc, rồi cất một tiếng thở dài. Nó đã hi vọng quá nhiều rồi, không tránh khỏi cảm thấy thất vọng não nề.

Kỹ năng chủ đạo của Turan vậy mà chỉ tăng tiến trình thêm có mỗi mười một phần trăm mà thôi. Tình hình này thì ngay cả khi nó đột phá giới hạn Thần cấp 5 thì cũng chẳng thể đẩy cấp độ của kỹ năng ‘Thông hiểu’ lên cấp thứ hai được.

Việc học kỹ năng ‘Sinh lực tràn trề’ trong tương lai gần là bất khả thi rồi.

Turan tặc lưỡi. Bản thân nó cũng là người cầm lên được thì bỏ xuống được.

“Nếu không thể gấp được, thì cứ từ từ mà tiến vậy.”

Chương 114: Đến xem giải đấu

Turan bước xuống giường, rời khỏi phòng rồi tìm đến chỗ của Tiffia và Camilier. Tới nơi, Pongru vừa trông thấy nó thì giật mình thốt:

– Ôi mẹ ơi ra là cậu à Turan!?

Turan nhìn vẻ hoảng hốt của Pongru một chút, lại nhìn sang Tiffia cùng Camilier. Cả ba rõ ràng đều trong trạng thái thở-phào-nhẹ-nhõm như vừa dìm xuống được một cơn sợ hãi chợt ập đến nào đấy.

Họ căng thẳng về vụ ám sát còn hơn cả Turan nữa.

– Hoảng đến thế thì tại sao không cẩn thận hơn? – Turan cất tiếng – Tôi mà là sát thủ thật thì mấy người cũng để tôi thản nhiên tiến đến gần như vậy à.

– Cậu tới như bóng ma ấy, Turan ạ. – Pongru vội nói – Tôi chẳng nghe thấy một tiếng bước chân nào cả.

Tất nhiên là Pongru không thể nghe thấy được, vì Turan đã cố tình di chuyển nhẹ nhàng nhất có thể. Nhưng nó thật sự không ngờ là đến cả Tiffia và Camilier cũng không phát giác nó đang tới. Một người thú cùng một yêu tinh là thuật sư, Turan có nghĩ thế nào cũng không hiểu được lý do đằng sau đó.

Turan tặc lưỡi. Nó thực tế cẩn thận là vậy, cũng không nghĩ rằng sát thủ tiến vào lại có thể đối đầu được với Pongru. Cậu ta dù gì cũng đã đạt Thần cấp 6 rồi, nếu còn thất thế trước tên sát thủ thì Turan thật chẳng tìm ra cách bảo vệ Camilier khỏi hắn ta.

– Thế nào rồi?

Turan cất tiếng hỏi, bước lại cạnh giường nữ người sói.

– Đã khỏe hẳn rồi, thưa cậu chủ.

Camilier đáp, xoay người bước xuống giường. Cử động của cô ta còn hơi thô cứng nhưng rõ ràng đã có thể tự mình di chuyển được.

– Thế chúng ta tới xem thi đấu thôi!

Pongru thốt. Trông dáng vẻ của cậu ta thì hẳn là muốn đến xem lắm rồi.

Turan không phản đối đề nghị của Pongru, nhìn sang Tiffia một chút. Cô ta thấy ánh mắt dò hỏi của nó thì vội gật nhẹ đầu.

Cả bốn người sau đó mất tầm mười lăm phút để đến được hội trường quan sát, lại mất thêm đôi ba phút nữa mới tìm được chỗ của Heathier và Phalsia đang ngồi.

– Các cậu đến rồi. – Heathier lên tiếng – Vừa kịp đấy.

– May thế!

Pongru thốt, toan ngồi vào chỗ bên cạnh Heathier nhưng liền bị ông ta đuổi sang ghế khác. Turan nhìn thì thấy Heathier đang có ý mời mình ngồi, không do dự làm theo. Dù gì thì nó cũng có chuyện cần bàn với ông ta.

– Tôi có nghe chuyện. Thật mừng vì cậu và Camilier vẫn ổn.

Heathier cất tiếng, mắt vẫn chằm chằm theo dõi màn hình.

Lời nói khách sáo khiến Turan có hơi không thoải mái, nhưng vẫn đáp:

– Để ông phải lo lắng thừa rồi. Chỉ là chút độc vặt vãnh mà thôi.

Turan đưa mắt nhìn lên màn hình đang chiếu trận đấu của Natyr. Có vẻ như trận đấu vẫn chưa bắt đầu, còn đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Theo lịch thì bây giờ là trận đấu thứ hai của vòng trong khung hạng Gravito. Natyr sẽ đấu với một người tên Umirh, có vẻ là một người chuyên về bùa chú, hẳn là một thuật sư. Turan không có ấn tượng hay nhiều thông tin về người này, nhưng đoán hẳn Natyr sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại hắn ta.

– Trận của Darmil sẽ diễn ra ngay sau trận của Natyr kết thúc. – Heathier cất tiếng – Cậu ta đã tới phòng thi đấu trước rồi.

Turan chau nhẹ mày lại nhìn Heathier một chút. Ông ta bỗng nhiên lại thông báo cho nó thông tin này dù không hề được yêu cầu. “Có ý gì?”

– Ông không cần phải lo lắng về cậu ta. – Turan hời hợt bảo.

– Chậc. Tôi không lo. – Heathier đáp – Sau ngày hôm đó thì tôi chẳng còn nghi ngờ thực lực của cậu ta nữa rồi. Chỉ là…

Heathier ngừng lại một lúc, nhìn sang Phalsia rồi quay lại nói tiếp:

– Cậu ta đi cùng với một cô gái.
– Sao cơ? – Turan thốt.

– Rất hứng thú, phải không?

Heathier nói, mỉm cười nhếch mép. Ông ta rõ ràng đang đắc ý vì gợi lên được sự tò mò từ Turan.

Turan cũng không có cách nào khác, thật là không kiềm được. Turan biết là Darmil rất hay đi chòng ghẹo cùng tán tỉnh mấy cô gái, nhưng đến mức trong lúc thi đấu mà cũng có thể tìm được đối tượng thì lại nằm ngoài dự đoán của nó.

– Là từ lúc ăn trưa? – Turan hỏi.

– Không. – Heathier đáp – Từ trước lúc đó cơ. Darmil không có vẻ là quan tâm cô ta lắm, là cô ta cứ lẽo đẽo đi theo.

Darmil không quan tâm cô gái đi theo mình, đây là lần đầu tiên Turan nghe lời như vậy. Cậu ta phải là kiểu người sẽ toàn tâm toàn ý ga-lăng với mọi cô gái, chỉ cần xinh đẹp là được.

Heathier sau đó đưa cho Turan tờ thông tin về bảng đấu của Darmil, bảo:

– Đoán xem là ai?

Turan nhận lấy tờ thông tin, và không mất quá lâu để nó tìm thấy được cô gái đã đi theo Darmil, vì cùng bảng đấu với cậu ta thì chỉ có duy nhất một người là nữ mà thôi.

“Neh Harang, Thần cấp 5, là thuần thú sư,…” Turan lẩm nhẩm. Sau khi cẩn thận ghi nhớ thông tin cùng khuôn mặt của cô gái, nó trả tờ thông tin lại cho Heathier, nghiêm giọng bảo:

– Cậu ta tự biết chừng mực.

– Ừm.

Heathier nói nhỏ, vẻ không hài lòng lắm. Ông ta rõ ràng đã trông đợi một phản ứng khác từ Turan.

Turan cũng đã đoán được phần nào ý đồ của Heathier. Ông ta hẳn đang xem xét khả năng tiếp cận Darmil thông qua cô gái tên Neh kia. Nhưng tiếc là ông ta đã nhắm sai hướng rồi. “Phalsia có khi còn khả thi hơn…”

– Sau trận đấu, ông rảnh chứ? – Turan hỏi.

– Cứ tự nhiên. – Heathier đáp gọn.

Giữa mỗi trận đấu đều có một khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng chuẩn bị tầm mười lăm đến hai mươi phút. Turan cũng chỉ cần có bấy nhiêu để bàn chuyện với Heathier mà thôi.

Trận đấu của Natyr rồi cũng bắt đầu. Bối cảnh là ở một con hẻm tối chỉ có hai cây cột đèn chiếu sáng, một trong số chúng còn nhấp nháy liên tục chừng có thể hỏng bất cứ lúc nào.Natyr xuất hiện ở đầu con hẻm. Tạo hình nhân vật của cô ta không khác mấy ngoài đời, trừ việc đôi tai người thú của cô ta hoàn toàn không được che chắn.

Turan có hơi ngạc nhiên vì điều này. Nó đã nghĩ rằng cô ta sẽ cố giấu đi đôi tai của mình vì tính cách có phần nhút nhát của mình, nhưng rõ là nó đã nhầm.

Tất cả nhân vật trong thế giới giả lập đều có thể tùy chỉnh ngoại hình, kể cả chủng tộc của nhân vật. Thế nhưng không có mấy người chọn thay đổi chủng tộc của mình, phần lớn là do sẽ kéo theo sự thay đổi trong phong cách chiến đấu.

Dù sao thì cuộc sống trong thế giới thực vẫn có tầm ảnh hưởng quan trọng hơn cả. Nếu một người trở nên quá quen thuộc với sự thay đổi trong thế giới giả lập, điều đó có thể gây ra điểm yếu chí mạng cho chính bản thân ngoài đời thực. Sau cùng, chiến đấu ở thế thế giới giả lập cũng chỉ là một phương thức luyện tập mà thôi.

Natyr sau khi xác định được khung cảnh xung quanh mình thì bắt đầu tiến vào con hẻm tối. Cô ta không lựa chọn đi ra phía ngoài, hẳn là vì đã thấy được giới hạn của bối cảnh thế giới hiện tại.

Đối thủ của Natyr – Umirh có lợi thế lớn khi xuất hiện sẵn bên trong hẻm. Cậu ta đã lợi dụng điều đó để dán những tấm bùa cảm ứng lên khắp nơi, thiết lập một cái bẫy hàng loạt chỉ đợi Natyr vừa bước vào thì sẽ đưa cô ta vào chỗ chết ngay lập tức.

Nhưng Umirh rõ ràng đã quá tự tin, hoặc bất cẩn khi quên rằng cả hai người đều biết ít nhiều thông tin của nhau. Dù không có nhiều kiến thức về kỹ năng của Umirh, Natyr vẫn biết thế mạnh của một thuật sư là gì.

Rồi chiếc bùa đầu tiên của Umirh kích hoạt, phun ra một ngọn lửa kích hoạt luôn tấm bùa phía đối diện và bên dưới làm đâm ra hai thanh sắt nhọn hoắc có thể xuyên qua bất kỳ cơ thể máu thịt nào.

Không dừng lại ở đó, ba tấm bùa kế tiếp cũng bị kích hoạt, phát hai tia điện cùng với một luồng khí độc màu xanh sậm lan ra khắp nơi. Tiếp đến là một tấm bùa khí băng gây đông cứng cùng với hai quả cầu lửa bắn ra.

Đến lúc này thì Umirh cũng đã nhận ra sự bất thưởng trong thứ tự kích hoạt những tấm bùa của mình. Cậu ta vội vàng kích phát một tấm bùa tạo ra một đốm sáng chiếu rọi khắp con hẻm tối. Ngay sau đó, sự ngạc nhiên cùng tức giận dần hiện rõ trên khuôn mặt cậu ta.

Tất cả các tấm bùa đều đã bị kích hoạt bởi những con dao găm có đính miếng bông thấm máu bên trên. Cố gắng sắp đặt bẫy của Umirh giờ ngược lại khiến cậu ta không còn nhiều lựa chọn để chống lại đối thủ của mình nữa.

Natyr mỉm cười ranh mãnh, nhìn chằm chằm lấy Umirh. Cô ta sau đó cúi thấp người xuống, nắm chặt lấy sợi xích trong tay mình rồi ném mạnh về trước.

Umirh thấy thế thì liền kích hoạt một tấm bùa trong tay mình, nhanh chóng tạo ra một màn chắn màu vàng kim chặn lại sợi xích đang kéo theo hai quả tạ bay về mình. Cú va chạm làm màn chắn xuất hiện vết nứt, nhưng may thay chỉ đến thế.

Tuy nhiên, Natyr vốn từ đầu đã không trông chờ vào cú ném đó. Ngay sau khi ra đòn, cô ta đã lao người phóng thẳng tới Umirh, lấy ra một sợi xích khác bên hông mình, xoay một vòng rồi nện đầu quả tạ vào tấm màn chắn đã nứt khiến nó vỡ toang.

Umirh hoảng hốt, lấy ra một tấm bùa khác toan kích hoạt nhưng đã chậm, bị Natyr đá một cú vào bụng văng đi mấy mét. Umirh ngã trên đất, vội vã lồm cồm bò dậy nhưng còn chưa kịp đứng lên được nửa mét thì đã bị Natyr cầm xích sắt nện tạ vào đầu.

Một phát rồi hai phát, có vẻ như Umirh đã dùng bùa cường hóa phòng thủ bản thân nên phải tận đến phát thứ ba thì lượng khí huyết còn lại của cậu ta mới hết sạch, cả người hóa trắng rồi tan biến thành đốm sáng li ti.

Trận đấu tứ kết này, Natyr chiến thắng áp đảo.

– Thật ngoạn mục.

Turan đánh giá. Nó biết là năng lực chiến đấu của Natyr không tệ, nhưng rõ ràng là cả khả năng tính toán và dự đoán tình huống của cô ta cũng rất đáng khen. Nếu đối lại là Darmil thì cậu ta hẳn sẽ chọn cách chọi cứng mà lao tới lãnh hết các đòn kích phát từ các đống bùa kia vào người, sau đó trước sự kinh hãi của kẻ địch mà nện một búa kết liễu.

– Lẽ thường mà thôi. – Heathier trầm giọng bảo – Kinh nghiệm chiến đấu của cô ta dù gì cũng nhiều hơn một thuật sư non nớt như cậu trai trẻ kia.

Turan không phản đối. Quả thật ai có đủ bình tĩnh đều sẽ hành động như Natyr. Ngược lại thì Umirh đã quá phụ thuộc vào mấy tấm bùa của mình mà tự đưa bản thân vào thế chết.

Mà, theo lời của Heathier thì hẳn ông ta có thể dễ dàng đánh bại Natyr trong tình huống đó. Turan đối với điều này thì lại có chút nghi ngờ. Nó vẫn chưa nắm biết hết khả năng của ông ta, nhưng nếu cùng khung hạng mà muốn đối phó lại với Natyr thì không đơn giản như vậy.

– Nếu đổi lại là cậu, cậu sẽ giải quyết chàng thuật sư đó như thế nào? – Heathier hỏi.

Turan cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, đáp ngay:

– Nếu trong tầm bắn thì tôi cứ dùng súng mà bắn thôi. Còn nếu cậu ta trốn mất thì thi xem ai kiên nhẫn hơn.

Heathier nghe, hơi ngớ người một lúc, rồi ông ta bật cười, bảo:

– Quả là một lựa chọn thú vị. Theo cách đó thì đúng là chiến thắng nằm chắc trong tay cậu rồi.

Turan không nói gì, chỉ mỉm cười đáp lại. Nếu tình huống không yêu cầu mạo hiểm, nó sẽ không dại gì mà đâm đầu vào nguy hiểm cả. Phát huy thế mạnh của bản thân trong chiến đấu mới là quan trọng nhất.

Chương 115: Trận đấu của Darmil

Darmil bước vội trên hành lang, cố tình di chuyển với tốc độ nhanh nhất có thể. Thế nhưng nó có cố thế nào cũng không bỏ rơi được cô gái đang đuổi theo mình. Tốc độ cô ta rõ ràng không hề thua kém nó là bao, thậm chí còn có phần nhanh hơn.

“Trốn chạy cũng không phải là cách…” Darmil nghĩ, quyết định dừng chân, quay phắt người lại bảo:

– Cô gái, cô không thấy mệt hay sao hả?

Cô gái tóc xanh dương cột cao hai bên đứng chống nạnh, vênh mặt vẻ tự hào lắm, cười bảo:

– Ha ha! Ta đã bảo mà ngươi không nghe. Ngươi có vắt giò lên cổ chạy cũng không lại ta đâu!

– Nhưng tôi đâu có thi chạy với cô chứ!?

Darmil thốt. Nó thật chẳng biết làm sao với cô nàng này nữa.

Cô nàng tên Neh Harang, là thí sinh cùng bảng đấu với Darmil. Với việc nó vào được vòng trong thì tất nhiên là cô ta đã bị loại. Thế nhưng cho tới giờ, cô ta vẫn luôn theo nó mọi lúc mọi nơi, không có chút ý định nào từ bỏ cả.

Darmil không nhớ nổi là mình đã làm điều gì phật ý Neh khiến cô ta mãi không chịu buông tha cho mình. Tính ra thì cô ta còn phải cảm ơn nó vì đã đập giúp tên dọa đánh cô ta vì để thua cô ta trong trận đấu.

– Từ bỏ đi, Darmil! Ngươi không thể đấu lại ta đâu! – Neh nói lớn.

Darmil thật muốn tẩn ngay một đấm vào mặt Neh bây giờ. Cô ta hoàn toàn là đang chọc tức nó.

“Turan đã bảo không được gây sự…” Darmil lẩm bẩm, cố làm bản thân bình tĩnh lại. Lúc đập tên kia, nó còn có thể giải thích được, chứ ra tay với cô gái này chỉ vì mấy lời nói thì Turan sẽ xem thường nó mất.

– Hơn cả là đánh bại cô ta cũng không dễ vậy…

Darmil nói nhỏ, đưa mắt nhìn một con hổ trắng cao gần bằng Neh với một con chim lông vàng đậu trên lưng. Cả hai con vật đều nhìn chăm chăm, để ý từng cử động một của Darmil. Chúng chắc chắn sẽ nhảy xồ tới làm một trận ra trò nếu như nó có ý định gây hại dù là nhỏ nhất cho chủ nhân của mình.

Và Darmil rõ ràng cảm giác được hai con vật này khó đối phó hơn con khỉ đột trong trận đấu ở vòng bảng nhiều.

– Ngươi nói cái gì cơ? – Neh thắc mắc.

– Không có gì- Ý tôi là cô đừng theo tôi nữa, được không?

– Không được. – Neh nói ngay – Ta muốn làm gì, ngươi quản được sao!

Darmil tất nhiên là không quản được, nhưng cũng không chịu nổi việc cô nàng không biết xấu hổ này theo mình mãi. Nó đã mấy lần hỏi ý đồ của cô ta nhưng đều không được giải đáp thỏa đáng. Cứ như thể là cô ta đang giám sát nó vậy.

– Nếu cô còn cay cú vì trận thua vòng bảng thì chúng ta có thể đấu lại-

– Chính là ý đó! – Neh ngắt lời – Ta muốn thách đấu ngươi!

Darmil hơi ngớ người ra một lúc. Nếu Neh đã có ý định như vậy thì cô ta nên nói rõ ra từ đầu đi chứ.

– Được, được. – Darmil bảo – Sau giải đấu sẽ làm một trận với cô. Thời gian cô tự sắp xếp.

– Một lời đã định! – Neh nói lớn.

– Được. Một lời đã định.Darmil miễn cưỡng đáp. Nó đâu còn lựa chọn nào ngoài thỏa mãn ý muốn của cô nàng này. Chỉ cần có thể thoát khỏi cô ta là được.

Nhưng mong muốn của Darmil hoàn toàn không dễ đạt được chút nào. Nó nói xong, quay người, tìm đường đến phòng thi đấu chỉ mới được mươi bước thì nhận ra ngay Neh vẫn đang đi theo sau mình.

– Cô còn theo tôi làm cái gì nữa?! – Darmil thốt.

– Tất nhiên là để đảm bảo ngươi không trốn mất. – Neh đáp ngay.

Darmil tức thật sự. Nó nhìn Neh vênh váo, rồi lại nhìn con hổ trắng bên cạnh đang há mồm ra ngáp vẻ chán chường. Đến con vật nuôi của cô nàng giờ cũng không còn hứng thú nữa rồi, vậy mà cô ta vẫn chưa chịu buông tha cho Darmil.

– Tôi mặc kệ cô.

Darmil gắt, quay phắt người bước đi luôn. Sau trận đấu này nó phải tìm Turan giúp mình giải thoát mới được.

Trận đấu của Darmil diễn ra với bối cảnh là một tòa thành bị bỏ hoang, nơi mà những tòa nhà bị đổ vỡ khắp như thể đã trải qua một thảm họa thiên nhiên nào đó, hoặc cũng có thể chỉ là sự tàn bạo của thời gian.

Darmil vác búa trên vai, bước dọc trên con đường hoang vắng. Tiếng gió hiu hiu thổi làm nó có chút cảm giác cô độc khó tả, nhưng Darmil biết rõ rằng kẻ địch của nó chỉ ở gần đây mà thôi.

Nếu Darmil không nhớ nhầm thì Howlei – người mà nó đã gặp ở phòng chờ hồi sáng đã hẹn đấu với nó ở trận này. Theo thông tin mà nó còn nhớ được thì cậu ta là một võ sĩ, vậy thì hẳn không cần phải lo lắng tới những đòn tấn công tầm xa.

Chợt, một cảm giác nguy hiểm phủ lấy cả người Darmil làm nó nổi hết da gà lên. Darmil biết cảm giác này, vội vàng đưa mắt nhìn xung quanh. Nhưng nó đã chậm, chỉ kịp xoay người rồi nghe thấy âm thanh chói tai của kim loại vang lên ngay bên phải mình.

Darmil ngã vật ra đất, vai thì đau nhói cực kỳ. Nó không có nhiều thời gian suy nghĩ hay phán đoán tình huống, vội vàng ngồi dậy rồi phóng ngay vào góc tường đổ nát gần đó.

Khi xác nhận rằng bản thân đã thoát khỏi tầm nhắm của địch, Darmil mới quay đầu kiểm tra lại vết thương trên bả vai mình. Nó vừa bị bắn. Viên đạn đâm xuyên qua lớp giáp da mỏng manh, rồi cứ thế xuyên qua cả bả vai nó. Máu từ vết thương tuôn ra, không ngừng làm sụt giảm lượng khí huyết của Darmil.

Darmil xì một tiếng, tự trách bản thân quá bất cẩn rồi lấy băng cùng gạc băng lấy thương, sau đó tu luôn một bình thuốc phục hồi khí huyết.
Kẻ địch vậy mà dùng súng, lại còn là loại xuyên giáp. Darmil hoàn toàn không tính đến trường hợp này. Nó đã đinh ninh đối thủ của mình là Howlei, và rõ ràng cậu ta không thể phạm quy mà thay đổi vũ khí hay nhân vật của mình được.

Trừ phi khẩu súng là vật phẩm thuộc về bối cảnh này, nhưng Darmil không mảy may quan tâm tới điều đó. Thứ nó cần tập trung vào lúc này chỉ là đối phó với một xạ thủ, đồn thời có khả năng là cao thủ cận chiến luôn mà thôi.

Darmil quan sát xung quanh một lúc, tìm ra một góc tòa nhà có tầm nhìn tốt hơn thì lao đến đó luôn. May thay không có phát súng nào nổ lên trong lúc nó di chuyển.

Kẻ địch giờ có thế mạnh cả về vị trí lẫn tầm tấn công, đây là tình huống xấu nhất mà Darmil có thể gặp phải. Nếu lúc đầu nó có nghĩ đến việc đối thủ là một kẻ có thể tấn công tầm xa thì đã không hiên ngang di chuyển trên đường trống để rồi rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan thế này.

Tòa nhà Darmil đang trốn vào khá cô lập với những nơi còn lại, chỉ cần nó bước ra thì có thể sẽ trúng một phát đạn ngay. Darmil mặc dù không lo sợ việc lãnh thêm một hai phát đạn nữa, nhưng lại không ham thích làm điều đó một cách vô nghĩa. Ít ra, nó cũng cần phải xác định được vị trí kẻ địch khi trúng đòn.

Phương án xử lý phù hợp nhất lúc này có lẽ là kiên trì chờ đợi, như Turan đã từng nói qua một lần cho Darmil. Dù rằng trận đấu sẽ không kéo dài mãi vì bối cảnh sẽ bị cưỡng ép thu hẹp lại sau mỗi một khoảng thời gian nhất định, nhưng điều đó theo cách nhìn của Darmil thì có lợi cho nó rất nhiều. Chỉ cần tòa nhà nó đang trốn không nằm trong khu vực bị cưỡng ép tháo đi mà thôi.

Nhưng có vẻ như Darmil thật sự là xui xẻo khi mà chỉ mười phút chờ đợi kế tiếp, một dòng thông báo chợt hiện lên trong tâm trí nó, không gì khác hơn rằng nó đang nằm trong khu vực bị cưỡng ép thu hồi.

Darmil bật lên một tiếng chửi, nhưng cũng biết mình cần phải hành động gấp rút, liền quay đầu nhìn xung quanh. Sau khi xác định được hướng mà bối cảnh vẫn cho phép chiến đấu thì lập tức dậm mạnh chân, phóng người thật nhanh về phía trước.

Đoạn đường mà Darmil cần di chuyển dài đến gần trăm mét. Kể cả khi nó có dùng tốc độ nhanh nhất có thể thì cũng phải mất tới mười giây hoặc hơn mới có thể đến được. Nhưng Darmil không có lựa chọn nào khác cả, nó cũng chẳng thèm nghĩ xem là còn hay không.

Cảm giác nguy hiểm làm nổi da gà lần nữa phủ lên người Darmil. Nó biết chính mình đang bị nhắm tới, và hẳn không tới nửa giây nữa thôi một viên đạn sẽ bay thẳng vào mình.

Darmil không do dự, cầm chặt cán búa, quật thật mạnh đồng thời làm một cú xoay người ngã nhào về phía trước. Ngay sau đó tiếng đạn nổ vang lên.

Không có cảm giác đau thấu xương nào diễn ra trên người Darmil cả. Nó biết nó đã thoát khỏi phát đạn lần này.

Darmil ngồi dậy, không vội chạy đi ngay mà đưa mắt nhìn về phía vết đạn trên đất cách đó không xa. Từ vết đạn cùng vị trí của bản thân, nó liền có thể dễ dàng đoán được nơi mà kẻ địch đang ẩn náu.

Darmil quay phắt đầu lại, phóng tầm mắt thật xa về phía trước. Đó là một tòa nhà hơn mười tầng cũ nát, cách chưa đến một cây số. Không mất quá lâu để Darmil trông thấy một dáng người lờ mờ ẩn hiện ở tầng bảy của tòa nhà, khuất sau tấm kính cửa sổ bị vỡ hơn nửa, cùng với đó là một họng súng đang chỉa thẳng vào chính Darmil.

Cảm giác nguy hiểm làm lạnh gáy lại phủ lên người Darmil, nhưng nó không hề hoảng sợ, cũng không do dự, chỉ mỉm cười ma mãnh. Nó cuối cùng cũng tìm ra tên xạ thủ chết nhát không dám đối đầu trực diện kia. Cách của Turan bày cho nó quả nhiên là hiệu quả.

Tên xạ thủ đứng sau ô cửa sổ, không biết vì lý do gì bỗng nhiên không bóp cò mà vội vã thu súng về rồi lẩn đi mất. Hắn ta có vẻ đang cố tìm vị trí nhắm bắn mới.

Darmil tặc lưỡi, cúi người phóng về phía tòa nhà. Nó tất nhiên không cho tên xạ thủ có cơ hội trốn đi lần nữa.

Darmil chạy đến dưới chân tòa nhà thì cũng đã mất hơn phút đồng hồ. Khoảng thời gian nghe thì có vẻ ngắn ngủi đó nhưng lại hoàn toàn dư thừa cho tên xạ thủ từ tầng bảy rời đi mất.

Nhưng tên xạ thủ vẫn chưa thoát khỏi tòa nhà, Darmil hoàn toàn chắc chắn về điều đó. Suốt lúc chạy đến đây, nó đã luôn chằm chằm quan sát cùng dò xét xung quanh tòa nhà, nếu hắn ta muốn thoát, chỉ có con đường khuất sau tòa nhà mà thôi.

Hơn cả, Darmil có thể “ngửi” thấy sự tồn tại của tên xạ thủ ở gần đây. Nó cảm giác được, dù không rõ ràng, rằng chính mình đang bị lừa dẫn vào một cạm bẫy, hoặc vị trí mai phục nào đó.

Tên xạ thủ hẳn nghĩ rằng nên hạ Darmil ở đây thì hơn. Ở tòa nhà này, hắn ta có lợi thế về vị trí, nếu tiếp tục chạy đi, khi đợt thu hẹp kế tiếp của bối cảnh đến thì lợi thế có thể sẽ bị hoán đổi lại cho Darmil.

Darmil không suy tính nhiều về lý do của tên xạ thủ. Cái nó quan tâm chỉ là hắn ta thật sự đang ở gần đây, ngay trong tòa nhà này.

Về cái cạm bẫy hay là mai phục, Darmil không lo ngại chút nào. Nếu đó không phải là bom cỡ lớn ngay lập tức hạ sát Darmil thì nó hoàn toàn có thể xoay chuyển tình huống được. Darmil cực kỳ tự tin vào khả năng đó của bản thân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau