TU LA MA ĐẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tu la ma đế - Chương 396 - Chương 400

Chương 396: Ngọn lửa báo thù

Kiều Quân Lâm hối hận vô cùng.

Hắn vốn cho là mình là cái trí giả, ngươi xem, chỉ là tản một cái "Lời đồn", liền để Vũ gia hướng về Thạch Hạo xuất thủ, dù là Thạch Hạo cuối cùng có thể qua ải, vậy khẳng định cũng không cách nào tham gia Đan Đạo tỷ thí vòng thứ hai, tương đương với tự động bỏ quyền.

Đương nhiên, Vũ gia nếu là đem Thạch Hạo giết, vậy thì càng tốt hơn.

Nhưng ai có thể nghĩ đến, Thạch Hạo phản kích là nhanh như vậy, vẫn như vậy phải tàn bạo.

Chỉ chớp mắt, Vũ gia liền không có.

Lại chỉ chớp mắt... Kiều quân cũng mất.

Ngươi là Ma Quỷ sao?

"Ngươi làm như thế nào?" Kiều Quân Lâm chằm chằm vào Thạch Hạo, như không đem cái này biết rõ ràng, hắn sẽ chết không nhắm mắt.

Thạch Hạo nhoẻn miệng cười: "Chỉ cần động chi lấy lợi, không có người nào là không thể thuyết phục."

Đơn giản như vậy?

Kiều Quân Lâm đương nhiên không tin, nếu không, bảy đại vương tộc đã sớm xảy ra chiến đấu, đâu có thể nào một mực đối địch, một mực lại kiềm chế lẫn nhau, tồn tại mấy ngàn năm lâu?

Hiện tại Thạch Hạo vừa đến đã phát sinh như thế kinh thiên chi biến?

"Làm vì một kẻ hấp hối sắp chết, ngươi không cần thiết biết rõ nhiều như vậy!" Thạch Hạo nhanh chân hướng về Kiều Quân Lâm bức tới, đối với địch nhân nói nhiều cũng không phải một cái thói quen tốt, nói không chừng liền sẽ gây thành tai nạn.

"Thạch Hạo, ngươi bây giờ chỉ có một người, nhưng chúng ta —— "

Phốc!

Kiều Quân Lâm một câu nói còn chưa nói hết, nhưng ngực lại là có một chi kiếm thấu thể mà ra, trên mũi kiếm vẫn mang theo mấy sợi vết máu.

Hắn cúi đầu xem, trên mặt tất cả đều là chấn kinh, lộ ra khó mà tin được.

Chẳng những hắn khó mà tin được, chính là Kiều gia vài người khác cũng là như thế.

Cái này người xuất thủ... Càng là tên kia hẳn là bảo vệ bọn hắn tử sĩ!

"Ngươi —— "

"Làm cái —— "

"Không —— "

Tên kia tử sĩ rút kiếm, kiếm quang huy sái bên trong, lại hướng về Kiều gia những người khác đâm tới.

Hắn là Quan Tự Tại một tương tu vi, mà trừ Kiều Quân Lâm bên ngoài, Kiều gia những cái kia tộc nhân thực lực mạnh nhất cũng chỉ là năm đảo, lại như thế nào có thể là đối thủ của hắn?

Thất kiếm đâm ra, Kiều gia còn lại mấy tên tộc nhân đều là ngã xuống đất mà chết, trên mặt thì là che kín không tin cùng không cam lòng.

"Làm, cái gì!" Ngược lại là Kiều Quân Lâm, hắn còn chưa chết, dùng tay run rẩy chỉ vào tên kia tử sĩ, đây thật là chết không nhắm mắt.

Đây là nhà bọn hắn tử sĩ a!

Tên kia tử sĩ ánh mắt lạnh buốt, nói: "Kiều gia giết cả nhà của ta thời điểm, ta mặc dù chỉ có năm tuổi, lại nhớ kỹ thanh thanh sở sở. Các ngươi mặc dù đối ta trăm điều tẩy não, nhưng ta một lần lại một lần dùng kiếm tại ngực khắc xuống vết thương, nhắc nhở ta không thể quên các ngươi những này đại cừu nhân!"

Dứt lời, hắn gỡ bỏ ngực quần áo, chỉ thấy trên da che kín ngổn ngang lộn xộn vết thương, nhìn thấy mà giật mình.Phốc!

Kiều Quân Lâm thổ huyết, một là bởi vì trái tim bị đâm cái lỗ thủng, hai là bởi vì chấn kinh.

Hắn không thể tin được, ở gia tộc tẩy não phía dưới, lại có thể có người còn có thể bảo lưu lại khi còn nhỏ ký ức.

Trước đó, tên này tử sĩ thế đơn lực bạc, không dám vọng động, nhưng bây giờ Kiều gia hủy diệt, hắn lại là không chút do dự xuất thủ, xoắn diệt Kiều gia cuối cùng một tia hi vọng, nếu không, có hắn bảo vệ, Thạch Hạo tuyệt không có khả năng đắc thủ.

"Tựu tính Kiều gia giết ngươi cả nhà, nhưng nếu không phải là gia tộc dốc lòng bồi dưỡng, ngươi lại há có thể có hiện tại?" Kiều Quân Lâm cắn răng nói, "Ngươi cái này vong ân phụ nghĩa súc sinh!"

Thạch Hạo không khỏi bật cười, cái này cũng có thể nói là vong ân phụ nghĩa?

Tốt a, loại này cao cao tại thượng hào môn, theo bọn hắn nghĩ chỉ cần thưởng ngươi một miếng cơm ăn, ngươi liền phải cảm ân cầu mang, về phần mình từng làm qua cái gì căn bản không trọng yếu.

Cái kia tử sĩ không nói, chỉ là lạnh lùng chằm chằm vào Kiều Quân Lâm, một người chết mà thôi, cùng hắn có gì hay đâu mà tranh giành.

Kiều Quân Lâm cảm thấy khuất nhục vô cùng, nghĩ hắn thế nhưng là Đan Vũ song tuyệt, nhưng bây giờ thế mà chết tại gia tộc một tên tử sĩ trong tay, thậm chí đều không có họ tên, chỉ có kiều năm, kiều bảy dạng này danh hiệu mà thôi.

Chết không nhắm mắt, chết không nhắm mắt a!

Hắn lại nhìn về phía Thạch Hạo, ánh mắt bên trong tất cả đều là hận.

Hắn thấy, hết thảy đều là bởi vì Thạch Hạo, nếu không phải Thạch Hạo đưa ra đao thứ nhất, mạnh như Kiều gia dạng này hào môn há lại sẽ sụp đổ mất, như thế nào lại dẫn phát phản ứng dây chuyền, để gia tộc tử sĩ phản bội?

Nghĩ đến chính mình sẽ tử vong, mà Thạch Hạo lại có thể ôm lấy hắn thích nữ nhân muốn làm gì thì làm, để hắn nhịn không được lại bắt đầu thổ huyết lên.

"Thạch Hạo, ta làm quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi!" Hắn nổi lên lực lượng cuối cùng, hướng về Thạch Hạo quát.

Thạch Hạo cười nhạt một tiếng, bị hắn giết thi quỷ còn thiếu sao?

Hơn nữa, ngươi muốn thật có thể biến thành thi quỷ, cái kia cũng là mấy ngàn năm sau sự tình, đến lúc đó Thạch Hạo đã sớm đứng ở võ đạo đỉnh phong, cần để ý một cái vừa mới chuyển kiếp thi quỷ?
"Ta không cam lòng a! Không cam lòng!" Kiều Quân Lâm ngửa mặt lên trời kêu to, nhưng nói xong lời cuối cùng một chữ lúc, hắn há to miệng, hai mắt đều là xông ra ngoài, lại là không có hô hấp.

Chết rồi.

Tên kia tử sĩ chằm chằm vào Thạch Hạo nhìn sẽ, nói: "Cảm ơn."

Nếu không phải Thạch Hạo quan hệ, Kiều gia cũng không có khả năng hủy diệt, hắn đương nhiên cũng báo không được thù.

"Không dám." Thạch Hạo gật gật đầu.

Tên kia tử sĩ hướng về Thạch Hạo ôm quyền, quay người rời đi, rất nhanh liền biến mất tại trong rừng rậm.

Thạch Hạo không có truy kích, cái này cũng là Kiều gia người bị hại, hắn tại sao muốn xuất thủ?

Đến tận đây, Kiều gia cũng coi là toàn bộ bị xoắn diệt đi.

Thạch Hạo trở lại Thất Đan thành, hai đại vương tộc hào môn hủy diệt, nhưng kẻ tham ăn thịnh yến vừa mới bắt đầu, tiếp xuống năm đại vương tộc đều là muốn vì Kiều, Vũ hai nhà lưu lại lợi ích không gian mà tranh đến mặt đỏ tới mang tai.

—— mặc dù trước đó thương lượng xong, nhưng này chỉ là một cái dàn khung mà thôi, không có khả năng cụ thể đến một ly một điểm.

Chuyện đã trải qua hoàn thành, Thạch Hạo cũng đem Duyên Thọ đan hoàn chỉnh đan phương lấy ra, giao cho Phó Linh mấy người, hết thảy năm phần, mỗi nhà một phần.

Cái này năm nhà vẫn mười phần cẩn thận, trước tiên lẫn nhau so sánh, xác định không có khác biệt, sau đó liền trở về luyện đan.

Nếu là luyện chế thất bại, đây nhất định chính là giả đan phương.

Thạch Hạo đương nhiên không cần lo lắng, đây là được từ Nguyên Thừa Diệt ký ức, làm sao có thể phạm sai lầm đâu này?

Mà Đan Đạo tỷ thí cũng không có bởi vì Kiều, Vũ hai nhà hủy diệt mà dừng lại giữa chừng, mà là tiếp tục tiến hành.

Năm ngày sau đó, vòng thứ nhất đấu vòng loại kết thúc, chỉ có hơn ngàn người thẳng tiến vòng thứ hai.

Vòng thứ hai tỷ thí định tại hai ngày sau đó, mà muốn luyện chế đan dược cũng sớm công bố, vẫn là một sao đan dược, làm tử cốt đan.

Nhưng lần này cũng không phải là xem ai luyện chế phải càng nhanh, mà là muốn nhìn chất lượng.

Cái này Thạch Hạo cũng không cần để ý, hắn có chút ít thất lạc, làm vì đẩy ngã Kiều, Vũ hai nhà "Đại công thần", hắn lại không có nửa phần thu hoạch, để hắn rất là phiền muộn.

Cứ như vậy qua ba ngày, hắn cùng Tống Vũ Hân mấy người lại đi quảng trường, tham gia vòng thứ hai tỷ thí.

Phó gia ra tới một vị lão Đan sư, phụ trách chủ trì hôm nay tranh tài, bởi vì quy tắc đã trải qua sớm công bố, hắn liền cũng không nói nhảm, phất phất tay, liền muốn bắt đầu hôm nay tỷ thí.

"Chậm!" Một thanh âm đột nhiên vang lên, dẫn tới mọi người nhao nhao nhìn sang.

Chỉ thấy một nhóm ba người từ ngoài sân rộng đi tới, một hai lão trẻ, đều là nam tính.

Phó gia tên kia lão Đan sư không vui, ngươi là thứ gì, dám đối ta gọi chậm?

"Các ngươi là ai?" Hắn hỏi, trong giọng nói đã là mang tới tức giận.

"Bắc Ngân đại lục, Long Tiêu các."

Chương 397: Kẻ đến không thiện

Bắc Ngân đại lục!

Nghe được cái tên này, tất cả mọi người là tâm bên trong rùng mình.

Vân Đính tinh tổng cộng có bốn mảnh đại lục, nghe nói lấy Nam Mộc đại lục Võ Đạo cấp độ cao nhất, tiếu ngạo thiên hạ, tiếp xuống chính là Bắc Ngân đại lục cùng Tây Nham đại lục, về phần cả hai cái nào Võ Đạo cấp độ cao hơn, trên thực tế Đông Hỏa đại lục người đều là không biết, bởi vì bọn hắn liền tiến đến đừng đại lục năng lực đều không có.

Không phải là không có người muốn đi tới đi lui từng cái đại lục làm ăn, hay là đi đừng đại lục tăng thực lực lên, mấu chốt là đi, không,!

Vắt ngang tại đại lục ở giữa trong hải dương có đáng sợ hung thú, dễ dàng có thể ủi lật thuyền lớn, chính là có Chú Vương Đình cường giả tọa trấn cũng không có, toàn bộ bị một cái nuốt mệnh.

Cho nên, Đông Hỏa đại lục người chỉ biết là còn có mặt khác ba khối đại lục, nhưng là, lại rất ít, rất ít có người có thể đến chỗ đó.

—— đi một lần chính là bốc lên nguy hiểm tính mạng.

Hiện tại, Bắc Ngân đại lục đột nhiên người tới?

Bọn hắn muốn làm gì?

Phó gia lão Đan sư cũng là rùng mình, nói: "Nguyên lai là Bắc Ngân đại lục đạo hữu, xin hỏi có gì muốn làm?"

Lão giả kia mỉm cười: "Long Tiêu các cũng là Đan Đạo môn phái, cùng Đan Sư Đạo cũng coi là người một nhà, nghe nói các ngươi nơi này tại cử hành Đan Đạo tỷ thí, ha ha, ta cái này hai tên hậu bối nghe được, liền muốn cùng Đông Hỏa đại lục các vị luận bàn một chút."

Phó gia lão Đan sư khẽ nhíu mày: "Cái này tựa hồ không hợp quy củ a?"

Bọn hắn đã đem tranh tài tiến hành đến vòng thứ hai, hiện tại Long Tiêu các người lại muốn đột nhiên chen vào, đối với thông qua vòng thứ nhất tuyển thủ cùng không có thông qua vòng thứ nhất tuyển thủ đều là không công bằng.

"Thế nào, lão phu mở miệng, ngươi vẫn không đáp ứng?" Long Tiêu các lão giả lập tức biến sắc, tản mát ra đáng sợ sát ý, "Tin hay không, lão phu làm thịt ngươi?"

Oanh, chín tòa Vương Đình hiển hiện, không hề cố kỵ hướng lấy Phó gia lão Đan sư nghiền ép mà đi.

Đáng thương Phó gia lão Đan sư mặc dù là Quan Tự Tại, nhưng tại Cửu Vương trước mặt nhưng căn bản chỉ là sâu kiến, chỉ có run rẩy phát run phần.

"Đạo hữu, có chuyện thật tốt nói!" Một tiếng nói già nua vang lên, liền thấy một tên râu tóc bạc trắng lão giả xuất hiện, hắn cười nhẹ nhàng mà nhìn xem Long Tiêu các lão giả, "Đạo hữu xưng hô như thế nào?"

Long Tiêu các lão giả nhìn cái này lão nhân tóc trắng một chút, lộ ra vẻ ngạo nhiên: "Chỉ là bốn vương, cũng dám lấy loại thái độ này cùng lão phu nói chuyện?"

Lão giả tóc trắng không khỏi sắc mặt khó coi, mọi người cùng là Chú Vương Đình, dù là ngươi là Cửu Vương cũng không nên như thế kiêu căng!

Phải biết, trên Đông Hỏa đại lục, Chú Vương Đình chính là mạnh nhất cấp bậc, từ khi hắn bước vào cảnh giới này về sau, lại há nhận qua dạng này nhục nhã?

"Thế nào, cảm thấy bị ủy khuất?" Long Tiêu các lão giả xùy nhiên, "Ếch ngồi đáy giếng, cho là mình rất đáng gờm sao? Cũng chính là tại mảnh này rớt lại phía sau đại lục, nếu không, hừ, Nhất Vương có khác, cách nhau một trời một vực, ngươi thấy lão phu cũng xứng đáng đạo hữu?"

Lão giả tóc trắng đều nhanh muốn chọc giận nổ, nhưng hắn cũng biết chính mình cái này cảnh giới, chênh lệch Nhất Vương, thực lực chênh lệch xác thực rất lớn, nếu như nói đơn đả độc đấu, Cửu Vương đủ để quét ngang Thất Đan thành.

Huống chi, đối phương thế nhưng là tây bạc đại lục người, từ nơi này đại lục ra tới, trời sinh liền hơn người một bậc!Nghĩ tới đây, hắn cưỡng ép đè xuống phẫn nộ trong lòng, nói: "Lão phu Nguyên Khang, xin hỏi đạo huynh xưng hô như thế nào?"

"Cái này thái độ còn tạm được!" Long Tiêu các lão giả từ tốn nói, "Lão phu trái đều rõ ràng, cũng là năm sao Đan sư, lần này kéo hai tên đệ tử ra tới kiến thức một chút, muốn tham gia các ngươi Đan Đạo tỷ thí, có hay không ý kiến?"

Nguyên Khang trầm ngâm một chút, nói: "Đạo huynh đường xa mà đến, chính là khách quý, đã khách quý đều đưa ra yêu cầu, lão phu tự nhiên muốn bán mặt mũi này."

Trái đều rõ ràng cái này mới cười một tiếng, nói: "Hai người các ngươi, đi thôi!"

"Là, sư thúc tổ!" Hai tên nam tử trẻ tuổi đều là hành lễ, lộ ra mười phần cung kính.

Nhưng khi bọn hắn xoay người lại thời điểm, lại ai cũng lộ ra ngông cuồng vẻ.

"Chỉ là Đông Hỏa đại lục cặn bã, ta gọi Lục Kỳ, hiện tại liền để các ngươi mở mang kiến thức một chút, cái gì mới gọi là đan thuật!" Phục xanh nam tử nói.

"Các ngươi coi như là vận khí, có thể quan sát ta Lộ Đức cùng Lục sư huynh đan thuật, đây là các ngươi ba đời tu đến!" Phục kim nam tử đồng dạng ngạo mạn vô cùng.

Nghe được hai người này nhóm giễu cợt, chẳng những toàn trường Đan sư đều là giận không nhịn nổi, chính là bên ngoài sân quần chúng vây xem cũng mười phần khó chịu.

Thật quá mức a.

"Đông Hỏa đại lục các huynh đệ, để bọn hắn kiến thức một chút sự lợi hại của chúng ta!"

"Đúng, đánh đến bọn hắn tè ra quần!"

"Không cần lưu mặt mũi, hoàn toàn nghiền ép bọn hắn!"
Quần tình xúc động phẫn nộ, ai cũng lớn tiếng kêu lên.

"Quát nóng nảy!" Trái đều rõ ràng khẽ quát một tiếng, ông, chín tòa Vương Đình lần nữa hiển hiện, tản mát ra khí thế kinh khủng, bao phủ toàn bộ quảng trường.

Lập tức, tất cả mọi người chỉ cảm thấy yết hầu thượng hạng giống như bấm một cái tay, để bọn hắn hô hấp đều là khó khăn, chỉ có thể phát ra "Ách ách ách" âm thanh, khuôn mặt đều là kìm nén đến đỏ bừng.

Nguyên Khang sắc mặt có chút đen, mặc dù hắn chỉ là bốn vương, nhưng là, cùng là Chú Vương Đình, ngươi thế mà đem ta coi là không có gì, có phải là thật quá mức?

Khách không đè chủ đạo lý ngươi không hiểu sao?

Hắn ho khan một tiếng, nói: "Đan Đạo tỷ thí vòng thứ hai, hiện tại bắt đầu!"

Lập tức, mỗi một tên dự thi Đan sư đều là ý chí chiến đấu cao, bọn hắn ai cũng bị Lục Kỳ cùng Lộ Đức chọc giận, nín đến tức giận, muốn tại đan thuật lên nghiền ép hai người này, để bọn hắn biết rõ, Đông Hỏa đại lục mặc dù Võ Đạo thực lực không mạnh, nhưng cũng không phải là khắp nơi đều là không bằng.

Lần này luyện đan là có thời hạn, liền hai canh giờ, cái kia đối với phần lớn người mà nói, liền chỉ có một lần luyện chế cơ hội.

Cho nên, mỗi người đều là cẩn thận từng li từng tí.

"Một đám phế vật, bất quá là một sao đan dược mà thôi, ta liền xem như nhắm mắt lại luyện, cũng có thể đạt tới cao nhất phẩm chất." Lục Kỳ vừa lái luyện, một bên lại bắt đầu trào phúng.

"Ha ha, các ngươi cũng không cần nằm mơ vượt qua chúng ta, đây là chuyện không thể nào!" Lộ Đức cũng mười phần phách lối.

Mọi người đều là không nói gì, đều là hạ quyết tâm, muốn phát huy ra tốt nhất tiêu chuẩn đến, hung hăng đánh hai người này khuôn mặt.

Mọi người cúi đầu luyện đan, bầu không khí mười phần khẩn trương.

Thạch Hạo ngược lại là không chút nào khẩn trương, nhưng hắn cũng rất khó chịu, vốn là hắn liền rất dụng tâm, hiện tại tự nhiên càng thêm tập trung sự chú ý.

Hắn dùng tới Thái Dương Hỏa, có Linh Hỏa khống ấm, hắn có thể luyện chế ra tốt nhất đan dược tới.

Trên lý luận đến nói, nếu như có thể để độ nóng trong lò tinh chuẩn biến hóa, tỉ như đột nhiên tăng lên một trăm độ, hay là bỗng nhiên giảm xuống 50 độ, hay là bảo trì ba trăm độ một hồi, trong lúc đó không thể xuất hiện bất kỳ nhiệt độ chấn động, như vậy, cái này có thể luyện chế ra hoàn mỹ cấp bậc đan dược tới.

Nhưng trên thực tế, đây là không có khả năng, dù ai cũng không cách nào làm đến dạng này khống ấm, chỉ có thể hết khả năng tiếp cận, như vậy, luyện chế ra tới đan dược tối đa cũng chỉ là tiếp cận hoàn mỹ.

Nhưng liền xem như tiếp cận hoàn mỹ, cái này độ khó cũng là cao đến kinh người, bình thường Đan sư nhiều lắm là cũng chính là luyện chế ra hợp cách đan dược đến, khoảng cách hoàn mỹ không biết kém bao xa.

Nguyên Thừa Diệt Đan Đạo cấp bậc rất cao, nhưng nói đến "Hoàn mỹ" hai chữ, hắn cách vẫn là rất xa xôi, mà dù là Thạch Hạo làm rất lớn cải tiến, so với bình thường Đan sư muốn xuất sắc rất nhiều, cũng như cũ khoảng cách hoàn mỹ một mảng lớn.

Cho tới bây giờ, hắn nắm giữ Thái Dương Hỏa!

Hoàn mỹ hai chữ, rốt cục tiếp cận.

Chương 398: Cửu phẩm phân chia

Giờ khắc này, Thạch Hạo không để ý đến bất luận kẻ nào, chỉ là chuyên chú vào luyện ra tiếp cận hoàn mỹ đan dược tới.

Có Linh Hỏa, mới có thể luyện chế ra tiếp cận hoàn mỹ đan dược, đây cũng là vì cái gì Đan sư đều đối Linh Hỏa siêng năng để cầu đạo lý.

Thạch Hạo không cần chính thức có được Linh Hỏa, chỉ cần rút ra ra Linh Hỏa phù văn liền được, cái này cũng chỉ có nắm giữ hỏa diễm Thương Khung hắn mới có thể làm đến.

Sau nửa canh giờ, Thạch Hạo liền kết thúc công việc.

—— luyện chế hoàn mỹ cấp đan dược, cũng không đại biểu tiêu phí nhiều thời gian hơn.

Tương phản, bởi vì nhiệt lửa cấp tốc biến hóa, cái này cần thời gian ngược lại ngắn hơn.

Sau khi hoàn thành, Thạch Hạo liền đem đan dược bỏ vào đan bình bên trong, đồng thời ở bên ngoài dán lên nhãn hiệu, cùng lên tên của mình, sau đó nộp ra.

Hắn hoàn thành không lâu sau đó, thật nhiều người cũng là nhao nhao hoàn thành, bắt đầu nộp lên đan dược, bởi vậy, hắn mặc dù là cái thứ nhất hoàn thành, cũng không có cái thứ nhất tiến hành giám định phẩm chất.

Lục Kỳ, Lộ Đức thời gian sử dụng cũng rất ngắn, hai người giao lên đan dược về sau, lại bắt đầu liên tiếp thông lệ trào phúng, thành công đem cừu hận giá trị phóng đại đến cực hạn.

Rốt cục, hai canh giờ đi qua, tựu tính không có hoàn thành người cũng phải dừng lại.

"Ha ha, lão phu cũng làm cái trọng tài, không ngại a?" Tả Đô Minh cười nói.

Ngươi đều nói như vậy, ta có thể để ý sao?

Nguyên Khang giới cười một cái, coi như là đồng ý.

Bình trắc bắt đầu.

Cái này trình tự ngược lại là vừa tốt ngược lại, từ một tên sau cùng giao đan người bắt đầu, bởi vì đan bình chính là từng tầng từng tầng để lên đến, nếu như muốn từ cái thứ nhất bắt đầu, liền đạt được đan bình toàn bộ đổ ra, cái này hiển nhiên quá phiền toái.

"Ân, trung đẳng phẩm chất." Một tên chính thức mời tới đánh giá sư nói.

"Trung đẳng." Tên thứ hai đánh giá sư cũng là gật đầu.

Bất quá, tên thứ ba đánh giá sư vẫn chưa nói xong, Tả Đô Minh liền nhúng tay, hắn đoạt lấy đan dược, chỉ là nhìn lướt qua, liền lộ ra lạnh lùng vẻ: "Cái này nhiều nhất chỉ có thể coi là Bát phẩm."

Bát phẩm?

Bát phẩm là cái gì đánh giá?

Thấy mọi người đều là mờ mịt, Tả Đô Minh xùy nhiên cười một tiếng: "Tại chúng ta Bắc Ngân đại lục, hợp cách đan dược có thể phân chín phẩm, lấy Nhất phẩm cao nhất, Cửu phẩm thấp nhất, bất quá, cũng có thiên tài cấp bậc có thể luyện chế ra cực phẩm đan dược đến, thậm chí... Tiếp cận hoàn mỹ cấp bậc!"

"Cũng liền các ngươi, thế mà chỉ lấy thượng trung hạ ba bậc làm cấp!"

"Vậy cũng là trung đẳng? Ha ha, thật sự là chết cười lão phu."

Nghe hắn trào phúng, tất cả mọi người là nín đến tức giận, lại là vô lực biện bác.

Bình giám cấp bậc càng mảnh, trên thực chất là đan dược trình độ phát đạt thể hiện, hơn nữa, bọn hắn trung đẳng đánh giá đặt ở Bắc Ngân đại lục thế mà chỉ có thể cùng Bát phẩm tương đương, cái này đó có thể thấy được, hai cái đại lục ở giữa Đan Đạo tiêu chuẩn có bao nhiêu chênh lệch.

Cho nên, mặc dù bị rất khinh bỉ, có thể mọi người lại chỉ có thể sinh sinh ăn cái này bạt tai.

"Cái kế tiếp." Tả Đô Minh cũng không có để ý hắn người cảm thụ, để cho người tranh thủ thời gian lấy ra phần thứ hai đan dược tiến hành đánh giá.

"Bát phẩm."

"Bát phẩm.""Thất phẩm."

Đến thứ bốn phần đan dược về sau, cuối cùng từ Tả Đô Minh trong miệng tung ra "Thất phẩm" hai chữ, mà ba vị đánh giá sư cũng đều là khẳng định, đây quả thật là so trước đó ba phần đan dược phẩm chất muốn cao hơn một đoạn.

Cái này khiến tất cả mọi người là tin tưởng, mặc dù Tả Đô Minh rất ngông cuồng, nhưng liên quan tới phẩm chất đan dược phân chia câu chuyện thật đúng là không phải làm loạn.

Thế nhưng là, Thất phẩm đan dược có thể đối ứng bọn hắn thượng đẳng đan dược, như vậy, Lục phẩm, Ngũ phẩm thậm chí Nhất phẩm Nhị phẩm đan dược, lại phải tốt đến mức nào?

Đáng tiếc, tiếp xuống đan dược đều không có một phần vượt qua Thất phẩm, hoặc là Bát phẩm, hoặc là Thất phẩm, chưa từng xuất hiện Lục phẩm cấp bậc, nhưng cũng không có Cửu phẩm, có thể thấy được thông qua vòng thứ nhất tuyển thủ đều có có chút thực lực.

Bởi vì luôn Thất phẩm Bát phẩm, mọi người nghe nghe đều là nhàm chán lên, bất quá, theo còn lại đan dược là càng ngày càng ít, mọi người hứng thú lại tăng lên lên.

—— cái này càng là phía sau, cái kia giao đan thời gian càng sớm, phẩm chất ngược lại sẽ tốt.

"Thất phẩm."

"Thất phẩm."

"Thất phẩm."

Không ngừng từ Tả Đô Minh miệng bên trong bỗng xuất hiện Thất phẩm đánh giá, không còn lại xuất hiện qua một cái Bát phẩm, có thể thấy được những người này tiêu chuẩn xác thực cao, nhưng vẫn không có Lục phẩm đánh giá, để tất cả mọi người là bắt đầu lo lắng.

Chẳng lẽ... Chênh lệch thật có như thế lớn sao?

Không nói cực phẩm, từ Nhất phẩm đến Lục phẩm, ròng rã còn có sáu cái trống rỗng, Đông Hỏa đại lục lại không ai vượt phải lên dạng này bậc thang!

"Đến Lục Kỳ."

"Ngược lại muốn xem xem, bọn hắn Bắc Ngân đại lục lại có thể luyện chế ra cái gì tiêu chuẩn đan dược tới."

"Nếu như ngay cả Thất phẩm cũng không bằng, ha ha, ta đã chuẩn bị kỹ càng nhục nhã từ."

Đám người đột nhiên kích động lên, bởi vì rốt cục muốn đến phiên Bắc Ngân đại lục hai vị.Lúc này, Tả Đô Minh ngược lại không lên tiếng, cũng không có đưa tay, liền để ba vị đánh giá sư động thủ.

"Tê!" Rút ra nắp bình, chỉ là vừa nghe, ba tên đánh giá sư ai cũng chấn kinh.

Thấy cảnh này, tất cả mọi người là dâng lên dự cảm không tốt.

Sau đó, ba tên đánh giá sư đem đan dược đổ ra, lại xem lại nghe, chuyên chú hết sức.

Một lát sau, một người trong đó mới nói: "Đan dược này phẩm chất rất tốt rồi, lão phu trừ dùng "Hoàn mỹ" hai chữ đến đánh giá, lại tìm không ra cái khác mở miệng tới."

"Lão phu đồng ý."

"Lão phu cũng đồng ý."

Ba tên đánh giá sư nhao nhao nói, đã có đau lòng vẻ, lại tràn ngập hưng phấn.

Đau lòng là bởi vì bọn hắn bị Bắc Ngân đại lục treo lên đánh, mà kích thích, thì là bọn hắn lần đầu tiên trong đời tiếp xúc đến hoàn mỹ như vậy đan dược.

Có thể nói, tựu tính để hiện thời Đan Sư Đạo hội trưởng tự mình hạ tràng luyện chế, có lẽ luyện được đan dược tại phẩm chất lên cũng là không bằng.

Đây không phải Phó Linh nồi, mà là toàn bộ Đông Hỏa đại lục luyện đan hệ thống có thiếu hụt.

Tả Đô Minh cái này mới cười một tiếng, tiếp nhận đan dược, kiểm tra một hồi, nói: "Đặt ở chúng ta Bắc Ngân đại lục, cái này có thể tính là Ngũ phẩm."

Ngũ phẩm!

Cái này bị ba vị đánh giá sư phụng làm hoàn mỹ cấp đan dược, tại Bắc Ngân đại lục thế mà chỉ có thể liệt vào Ngũ phẩm?

Tất cả mọi người là chấn kinh, nhưng lại tin tưởng Tả Đô Minh không có cố ý thổi phồng chính mình hai cái hậu bối, bởi vì hắn hoàn toàn có thể nâng lên đến cực phẩm tình trạng, ngược lại nơi này đánh giá sư cũng không có năng lực giám định.

Chênh lệch a, chênh lệch quá xa.

"Ha ha, còn cần lại so sao?" Lục Kỳ ngạo nghễ nói.

"Lại so cũng chỉ là tự tìm nhục nhã!" Lộ Đức cũng lạnh lùng nói, tràn đầy kiêu ngạo.

Hai người này điên cuồng như vậy kéo cừu hận, có thể lại mọi người đều là vô lực phản bác.

Tài nghệ không bằng người, có cái gì tốt nói?

"Tiếp tục!" Nguyên Khang thì là phất phất tay, biểu lộ cũng rất khó nhìn thấy, cái này còn có vòng thứ ba đâu, dù sao cũng phải tuyển ra tấn cấp người.

Mặc dù hắn không phải Đan sư, nhưng bây giờ cái này so đấu thăng lên đến hai cái đại lục độ cao, hắn cũng trên mặt tối tăm.

Đánh giá tiếp tục, nhưng trừ Lộ Đức đồng dạng luyện ra Ngũ phẩm đan dược bên ngoài, những người khác vẫn là Thất phẩm Thất phẩm Thất phẩm, liền một cái Lục phẩm đều không có, căn bản uy hiếp không được Lục Kỳ cùng Lộ Đức hai người.

Mắt thấy còn lại đan bình càng ngày càng ít, đã trải qua không đủ một cái tay số lượng, tất cả mọi người là thất vọng vô cùng.

Xem ra, cái mặt này là bị đánh định.

"Cuối cùng một bình!" Đánh giá sư cầm lên Thạch Hạo cái kia bình đan dược.

Chương 399: Cưỡng ép ngang tay

Cuối cùng một bình rồi?

Tất cả mọi người là lắc đầu, bọn hắn đã trải qua nhận mệnh, Đông Hỏa đại lục Đan Đạo tiêu chuẩn xác thực yếu nhược tại Bắc Ngân đại lục, hơn nữa còn không phải một chút điểm, cho nên nhân gia tùy tiện đến hai cái tiểu bối có thể treo lên đánh bọn hắn.

Tranh thủ thời gian kết thúc đi, vòng thứ ba cũng không cần đến xem, chỉ là bị Bắc Ngân đại lục nhục nhã mà thôi, có gì đáng xem?

"Ân?"

"Ồ!"

"A!"

Ba vị đánh giá sư mở ra nắp bình, đều là sững sờ.

Như thế lâu xuống tới, bọn hắn cũng biết Thất phẩm, Bát phẩm tiêu chuẩn gì, không cần Tả Đô Minh tự mình xuất thủ. Bọn hắn vừa định theo thường lệ kêu lên Thất phẩm hai chữ, có thể thuốc kia mùi thơm xông vào mũi, để bọn hắn đều là mừng rỡ.

Hoàn mỹ cấp, a không, tuyệt đối là Ngũ phẩm, thậm chí vượt qua!

Bọn hắn đã từng gặp qua cái gì là Ngũ phẩm đan dược, mà nói đến đánh giá thực lực, bọn hắn chỉ là không có mở qua tầm mắt, một khi biết rõ Ngũ phẩm là bộ dáng gì, bọn hắn gặp lại Ngũ phẩm đan dược đương nhiên có thể lập tức giám định ra đến, nếu không, bọn hắn lại há có tư cách làm dạng này nhân sĩ chuyên nghiệp?

"Ngũ phẩm."

"Là tối thiểu Ngũ phẩm!"

"Còn xin Tả đại nhân chưởng chưởng nhãn."

Ba tên giám định sư nhao nhao nói, cuối cùng đều là nhìn về phía Tả Đô Minh.

Cái gì!

Mọi người đầu tiên là sững sờ, sau đó liền sôi trào.

Tối thiểu Ngũ phẩm?

Cái kia chính là nói, bọn hắn không thua Bắc Ngân đại lục, thậm chí... Còn có thể vượt qua!

Tất cả mọi người là kích động, nhao nhao hướng về Tả Đô Minh nhìn, bởi vì Ngũ phẩm trở lên đan dược liền chỉ có hắn mới có thể đánh giá, kết quả cuối cùng cũng phải do hắn định đoạt.

Tả Đô Minh cũng là sững sờ, trên phiến đại lục này, lại có thể có người có thể luyện chế ra vượt qua Thất phẩm đan dược?

Làm sao có thể chứ?

Nơi này luyện đan hệ thống là như vậy rớt lại phía sau, mặc ngươi ngưu bức dường nào thiên tài, bị giới hạn như thế thô ráp Đan Đạo hệ thống, có thể luyện chế ra Lục phẩm đến cũng đã là kỳ tích, hiện tại lại còn nói có Ngũ phẩm?

Nói đùa cái gì!

Các ngươi Đông Hỏa đại lục có như thế thua không nổi sao?

Hắn hừ một tiếng, nhận lấy đan dược, làm một cỗ mùi thuốc truyền tới thời điểm, hắn không khỏi ngẩn ra.

Dựa vào, thật là thuần khiết vị.

Hắn lập tức thu lại tâm bên trong điểm này khinh thị, cẩn thận đánh giá lên.

Càng xem, sắc mặt của hắn thì càng ngưng trọng.

Cái này cái này cái này, đạt đến Tam phẩm cấp bậc.

Làm sao có thể chứ?

Cứ như vậy rớt lại phía sau Đan Đạo hệ thống, phần lớn Đan sư tỉ lệ thành đan không đủ năm thành, thế mà còn có có thể luyện ra Tam phẩm đan dược thiên tài?

Nhưng là, nghĩ đến Vân Diễm Hỏa, hắn lập tức biểu lộ một biến, thản nhiên nói: "Không sai, rốt cục nhìn thấy một cái ra dáng điểm người mới, cái này cũng có Ngũ phẩm cấp bậc."

Nghe nói như thế, bỗng nhiên để mọi người xôn xao.Cái gì a, trước đó ba vị đánh giá sư thế nhưng là nói, cái này phẩm chất vượt qua Ngũ phẩm, chỉ là bọn hắn chưa từng gặp qua Tứ phẩm Tam phẩm mấy người lại là cái gì dạng, cho nên mới để ngươi tới bắt chủ ý.

Có thể ngươi lại còn nói chỉ có Ngũ phẩm?

Quá không muốn khuôn mặt!

Bắc Ngân đại lục có như thế thua không nổi sao?

"Tấm màn đen!"

"Tuyệt đối tấm màn đen!"

"Ba vị đánh giá sư đều nói, cái này phẩm chất vượt qua Ngũ phẩm!"

"Đừng tưởng rằng chúng ta chưa từng gặp qua Ngũ phẩm trở lên đan dược liền có thể lừa gạt chúng ta."

"Đúng, chưa từng gặp qua heo chạy, chẳng lẽ còn chưa từng ăn qua thịt heo sao?"

"Ha ha, có dám hay không đem ba viên "Ngũ phẩm" đan dược đặt chung một chỗ so đâu này?"

Mọi người nhao nhao nói, hơn nữa âm thanh càng lúc càng lớn, gia nhập thảo phạt người cũng càng ngày càng nhiều.

Lục Kỳ, Lộ Đức tự nhiên giận dữ, bọn hắn thế nhưng là Bắc Ngân đại lục, chấp nhận các ngươi xuất hiện thiên tài, có thể cùng bọn hắn sánh vai, như thế vẫn chưa đủ?

Muốn nghiền ép hai người bọn họ?

Các ngươi xứng sao?

"Hừ!" Tả Đô Minh hừ một tiếng, lập tức, khí thế đáng sợ cuốn qua, lập tức tất cả mọi người là không có âm thanh.

Cửu Vương cường giả thật là đáng sợ.

"Lão phu nói đây là Ngũ phẩm đan dược, các ngươi có ai không tin phải không? Dám hoài nghi lão phu, đứng ra để lão phu nhìn xem!" Hắn uy nghiêm đáng sợ nói.

Tất cả mọi người là kìm nén đến đỏ mặt, lại nửa chữ cũng nói không ra.

—— Cửu Vương khí thế áp chế dưới, bọn hắn liền hô hấp đều là khó khăn.
Nhưng là, cao áp kết quả, liền để cho mọi người càng thêm oán giận.

A, tài nghệ không bằng người, liền dùng vũ lực trấn áp?

Phải biết, đây chính là Đông Hỏa đại lục, ngươi Cửu Vương tu vi là mạnh, nhưng Thất Đan thành Chú Vương Đình đại năng nói ít cũng có hai mươi vị, cùng nhau liên thủ đánh, xem ngươi no không chịu đựng được.

Nguyên Khang thì là đứng ra hoà giải: "Tốt, mọi người an tâm chớ vội, đây không phải còn có vòng thứ ba sao?"

Hắn ý tứ là, Thạch Hạo luyện chế ra tới đan dược là Ngũ phẩm vẫn là Tứ phẩm cũng không trọng yếu, ngược lại khẳng định vào vòng thứ ba, đến lúc đó như cũ có thể phân cao thấp.

Cái này cũng không có thể để cho mọi người hài lòng, nhưng bọn hắn bên trong lại không có Chú Vương Đình, lẽ nào thật sự dám cùng một vị Cửu Vương vỗ bàn sao?

Mọi người đều là kìm nén hơi thở, mặt mũi tràn đầy khó chịu.

Nguyên Khang tiếp tục nói: "Vòng thứ hai tổng qua ải mười người, có thể tham gia vòng thứ ba tranh tài, danh sách như sau: Thạch Hạo, Lục Kỳ, Lộ Đức..."

Hắn đem Thạch Hạo đặt ở cái thứ nhất, trong lúc vô hình cũng là một loại thanh minh, ta liền cho rằng Thạch Hạo là tên thứ nhất!

Tả Đô Minh nhìn hắn một cái, có chút bất mãn, nhưng không nói gì thêm.

Hắn che giấu lương tâm nói Thạch Hạo đan dược chỉ là Ngũ phẩm, cái này đã để hắn hết sức không được tự nhiên, hiện tại tự nhiên cũng có chút không vững tâm, cho nên không có phản bác.

Gặp hắn bộ dáng này, tất cả mọi người là càng thêm khẳng định, Thạch Hạo luyện chế ra tới đan dược tuyệt không chỉ Ngũ phẩm, nếu không lấy Bắc Ngân đại lục những người này phách lối, sẽ cam tâm để tên Thạch Hạo xếp tại phía trước?

Bất quá, Tả Đô Minh còn có chút không vững tâm, nhưng Lục Kỳ cùng Lộ Đức lại không có giác ngộ như vậy, ngược lại cho là mình nhận lấy nhục nhã.

Mọi người thành tích đồng dạng, dựa vào cái gì đem tên của bọn hắn đặt ở phía sau?

Bọn hắn thế nhưng là Bắc Ngân đại lục người, trời sinh liền so đông nham đại lục người cao hơn một chút, bây giờ lại muốn khuất tại yếu như vậy cặn bã phía dưới, để bọn hắn làm sao có thể nhẫn?

Thế nhưng là, vừa Tả Đô Minh đều là không nói gì, bọn hắn lại có thể như thế nào đây?

Tốt, tựu ở vòng thứ ba trong tỉ thí, triệt để đánh bại tên kia!

Hừ, thứ gì, cũng xứng cùng bọn hắn sánh vai!

...

Trở lại Lý phủ, Thạch Hạo nhận lấy anh hùng đãi ngộ.

Nguyên bản, Đông Hỏa đại lục là bị treo lên đánh a, còn tốt chạy ra một cái Thạch Hạo, ngăn cơn sóng dữ, bảo vệ Đông Hỏa đại lục một tia mặt mũi.

Bởi vậy, phủ bên trong những cô gái này đều là dùng ngập nước mắt to nhìn xem Thạch Hạo, hận không thể thị tẩm.

Thạch Hạo không khỏi nhe răng, vội vàng cớ mệt mỏi, trốn chi Yêu Yêu.

Hắn ngồi xếp bằng trên giường, cẩn thận hồi ức ban ngày quá trình luyện đan, tổng kết ra thiếu sót của mình.

Nắm giữ Thái Dương Hỏa phù văn về sau, hắn Đan Đạo tiêu chuẩn có bước tiến dài, nhưng là, khoảng cách hoàn mỹ cấp bậc vẫn là kém rất nhiều.

Không thể kiêu ngạo, còn phải lại tiếp lại lệ.

Không có cách, ai bảo Nguyên Thừa Diệt chỉ là biết luyện đan, có thể hoàn toàn không có muốn tăng lên Đan Đạo tiêu chuẩn đâu này?

Hiện tại, Thạch Hạo chỉ có thể dựa vào chính mình tìm tòi, từng chút một mà tăng lên.

Vòng thứ ba tranh tài lại là ba ngày sau đó, bất quá, tranh tài quy tắc thì là sớm phóng ra, để tuyển thủ dự thi có thể sớm làm chuẩn bị.

Lần này luyện chế, chính là ba sao đan dược Bạo Long đan.

Chương 400: Giao dịch

Ba sao đan dược!

Nhìn thấy yêu cầu này lúc, mười đại tuyển thủ dự thi bên trong có bảy người lập tức liền nghĩ vứt bỏ thi đấu.

Ba sao đan dược tự nhiên chỉ có ba sao Đan sư mới có thể luyện chế, mà bọn hắn đều là chỉ là hai sao Đan sư, làm sao có thể luyện chế được đi ra?

Liền luyện cũng luyện không ra, cái kia tham gia trận đấu ý nghĩa ở đâu?

Đi mất mặt sao?

Tại sao có thể như vậy?

Rất nhanh liền có tin tức truyền đến, nguyên lai, tăng lên tranh tài khó khăn người chính là Tả Đô Minh, hắn hướng Phó Linh bọn người tạo áp lực, khiến cho Đan Sư Đạo chỉ có thể đáp lại.

Cái này khiến mọi người kỳ quái, Tả Đô Minh mạnh hơn cũng chỉ có một người, dù là Cửu Vương lại như thế nào, cần như thế sợ sao?

Nhưng là, mọi người rất nhanh liền biết rõ, chuyện không có đơn giản như vậy.

—— Long Tiêu các cố tình tiến quân Đông Hỏa đại lục!

Đông Hỏa đại lục lên người không có biện pháp đi đại lục khác, dù là có may mắn chạy tới, người kia số cũng là ít đến thương cảm.

Có thể đại lục khác bất đồng, bọn hắn vũ lực giá trị cao, hoàn toàn có thể không sợ vô tận hải dương bên trong hung thú, hộ tống đại lượng nhân viên tới.

Chỉ bất quá chính là cái gì, mặt khác ba khối đại lục đều ngại Đông Hỏa đại lục không có gì chất béo, căn bản liên nhập xâm đều là lười nhác.

Bởi vì muốn đem nơi này vật tư chở về bản đại lục, như thế nào cũng phải xuất động Đại Tế Thiên cấp bậc cường giả tọa trấn, mà mời được dạng này cường giả một cái giá lớn, như thế nào một thuyền vật liệu giá trị có thể so?

Có lẽ có thể, nhưng lợi nhuận cũng là tương đối có hạn, cho nên, phí như thế lớn trắc trở làm gì vậy đâu này?

Cho nên, Đông Hỏa đại lục mặc dù vũ lực giá trị cực thấp, nhưng thủy chung không lo có bị xâm lược nguy hiểm.

Cho tới bây giờ.

Long Tiêu các muốn tới nơi này mở cương phân đất?

Không có trực tiếp như vậy.

Bởi vì Long Tiêu các là một cái Đan Đạo thế lực, bọn hắn mục đích là khống chế Đan Sư Đạo, mà Đan Sư Đạo tại Đông Hỏa đại lục ý vị như thế nào?

Cực lớn đến tài phú kinh người.

Đương nhiên, cái này khổng lồ, cái này kinh người là tương đối với Đông Hỏa đại lục đến nói, phóng tới Bắc Ngân đại lục, vậy thì chưa hẳn.

Cho nên, Long Tiêu các chẳng lẽ là tại Bắc Ngân đại lục lăn lộn ngoài đời không nổi, cái này mới đem bàn tay hướng về phía Đông Hỏa đại lục?

Cái này Tả Đô Minh đương nhiên sẽ không nói rõ, chỉ là biểu thị, một chuyến này tới rất nhiều người, ba người bọn hắn chỉ là trong đó một chi tiểu đội mà thôi.

Tin tức truyền ra, người người đều là chấn kinh.

Long Tiêu các cường thế mà đến, thực biết để Đan Sư Đạo biến thiên sao?

Rất nhiều người lo lắng sưng tấy, nhưng cũng kẻ dã tâm lại là mười phần chờ mong, có biến hóa mới là chuyện tốt, có thể làm cho bọn hắn đục nước béo cò.
Sáng sớm, Thạch Hạo theo thường lệ tu luyện, bên cạnh hắn để đó Linh thạch, còn có mấy khỏa đan dược, Cửu Chuyển Lược Thiên kinh một vận chuyển, lập tức từ Linh thạch, đan dược bên trong rút ra ra năng lượng bàng bạc, dùng để tẩm bổ nhục thể của hắn cùng linh hồn.

Tốc độ tu luyện của hắn, ít nhất phải so bình thường Bỉ Ngạn cảnh mau ra gấp trăm lần.

"Vẫn là chậm!"

"Không có thiên tài địa bảo, dù là Linh thạch, đan dược vô số, tiến cảnh như cũ không hết ý người."

Thạch Hạo nhướng mày, cứ như vậy tu luyện, hắn phải khoảng bốn tháng mới có thể tu xong sáu đảo, đây là có thể để người ta dọa sợ tốc độ, nhưng Thạch Hạo vẫn không hài lòng.

"Nguyệt Doanh, ngươi có hay không biện pháp gì, có thể nhanh chóng tăng lên ta tu vi?" Thạch Hạo hướng trong bể khổ ngạo kiều khí linh hỏi.

"Tu luyện là theo bước liền ban, ngươi muốn tốc độ nhanh như vậy làm gì vậy?" Nguyệt Doanh lại trực tiếp trách mắng.

"Ta dù sao cũng là chủ nhân của ngươi, ngươi cần đối ta bảo trì tương đối tôn trọng!" Thạch Hạo kháng nghị nói.

"Ha ha." Nguyệt Doanh chỉ là trả lại hắn một cái cười lạnh, liền mặt đều không có để Thạch Hạo nhìn thấy.

Bất đắc dĩ, Thạch Hạo chỉ tốt chính mình nghĩ biện pháp.

Hắn dự định đi tìm Phó Linh, cũng không ngại chỉ điểm một chút đối phương đan thuật, nếu như đối phương có cái gì thiên tài địa bảo đưa cho hắn.

Nói làm liền làm, hắn chạy đi Phó gia.

Phó Yêu Nhi nhìn thấy hắn tới, tự nhiên mừng rỡ vô cùng, liền tranh thủ hắn đón vào, chỉ là biết được Thạch Hạo là tìm đến Phó Linh, nhưng lại để tên tiểu yêu tinh này không vui, chu cái miệng nhỏ, ở một bên sinh ra ngột ngạt tới.

Thạch Hạo tìm tới Phó Linh, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, thuật rõ ràng ý đồ đến.

Phó Linh kinh ngạc, Thạch Hạo lại còn nói có thể tăng lên chính mình đan thuật, để cho mình bước vào sáu sao cấp bậc?

Nói thật, hắn thật sự là đã chấn kinh lại tâm động.
Long Tiêu các cường thế mà đến, thậm chí có sáu sao, bảy sao Đan sư giá lâm, một khi nhân vật như vậy xuất hiện, Đan Sư Đạo tự nhiên là muốn đổi chủ.

—— khi đó Đan Sư Đạo có thể hiệu lệnh thiên hạ Đan sư, không phải là bảy vị điện cơ người đều là năm sao cấp bậc sao, cái này mới có thể đứng lên kêu gọi, ứng người như mây.

Cho nên, dù là Phó Linh vẫn chiếm lấy người hội trưởng này chi vị không thả, cái kia Long Tiêu các cũng hoàn toàn có thể thành lập một cái khác Đan Sư Đạo, có sáu sao, bảy sao Đan sư tọa trấn, ngươi xem có bao nhiêu Đan sư nguyện ý đi nhờ vả?

Nước chảy chỗ trũng, người thường đi chỗ cao.

Cho nên, mấy ngày nay hắn áp lực như núi, ban đêm đều không thể ngủ, nếu không phải hắn là bảy vương tu vi, thể cốt khẳng định ăn không tiêu.

Hiện tại, Thạch Hạo lại còn nói có thể chỉ điểm hắn đan thuật, trợ hắn bước vào sáu sao, để hắn há có thể không kích động?

"Thật chứ?" Hắn có chút run rẩy hỏi.

Nếu như đổi một người khác, hắn khẳng định khịt mũi coi thường, nhưng Thạch Hạo bất đồng, lấy ra Duyên Thọ đan đan phương xác thực hữu hiệu, gia tộc có vị gần đất xa trời lão nhân sau khi ăn vào, hiện tại tóc càng là do trắng biến thành đen, bước đi như bay.

Trước đó hắn chỉ cho là Thạch Hạo là vận khí bạo rạp, mới đến cái này trương đan phương, nhưng bây giờ đến xem, nhân gia khả năng nhận được một cái cao giai Đan sư hoàn chỉnh truyền thừa.

"Tự nhiên." Thạch Hạo gật đầu, "Bất quá, Phó hội trưởng có cái gì có thể tăng lên tu vi thiên tài địa bảo?"

Phó Linh liền chấn kinh.

Ngươi thế mà dùng trân quý như thế truyền thừa trao đổi tăng lên tu vi thiên tài địa bảo?

Phải biết, ngươi nếu là độc hưởng dạng này truyền thừa, tương lai tất nhiên là Đan Sư Đạo người thứ nhất, cái kia có thể nhận được tài phú cùng hiện tại so với, lại không biết muốn vượt qua gấp bao nhiêu lần.

Ngươi nha cũng quá tầm nhìn hạn hẹp a?

Hắn tự nhiên không biết, Đan Đạo đối với Thạch Hạo đến nói chỉ là phụ trợ, thực lực mới là vương đạo.

Độc bá Đan Đạo có ý nghĩa gì sao? Lại nói, vậy ít nhất cũng là mười mấy năm sau sự tình.

Bây giờ Long Tiêu các chính khí thế khí thế to lớn mà đến, Đan Sư Đạo cực khả năng phát sinh biến đổi lớn, Thạch Hạo đương nhiên muốn đem thực sự chỗ tốt tóm vào trong tay.

Hắn cùng Phó Linh cò kè mặc cả, cuối cùng là xác định ra.

—— hắn nhận được bảy viên linh quả, đều có thể trực tiếp phục dụng, hiệu quả nhanh chóng mà tăng lên tu vi, mà Phó Linh thì là nhận được một trương sáu sao đan dược phối phương, đồng thời có Thạch Hạo phụ chú "Tâm đắc", chỉ cần Phó Linh có thể hiểu rõ, bước vào sáu sao Đan sư là ở trong tầm tay chuyện.

Song phương tất cả đều vui vẻ, hơn nữa đều cho là mình chiếm tiện nghi.

Thạch Hạo trở lại Lý phủ, cách một ngày sau đó, hắn liền bắt đầu lấy Cửu Chuyển Lược Thiên kinh luyện hóa những này linh quả.

Cái này hiệu quả liền kinh người, bảy viên linh quả phân hai trời toàn bộ luyện hóa xong, hắn tu vi cũng tiếp cận sáu đảo đỉnh phong.

"Nhiều nhất ba ngày, ta liền có thể đột phá." Thạch Hạo thì thào, "Có thể hay không tại mười chín tuổi trước đó đột phá Quan Tự Tại đâu này?"

Tựu ở hắn trong chờ mong, vòng thứ ba tranh tài bắt đầu.

Nhưng mà, mặc dù có mười người tiến vào trận chung kết, lại có bảy người tuyên bố bỏ quyền, chỉ còn lại có Thạch Hạo, Lục Kỳ, Lộ Đức ba người.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau