TU LA MA ĐẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tu la ma đế - Chương 306 - Chương 310

Chương 306: Sư huynh?

Thạch Hạo lại đi mấy ngày sau, xác định đã trải qua bỏ rơi truy binh.

Hắn ngừng lại, ở trong núi hơi nghỉ ngơi.

Chó vàng vung lấy chân đi kiếm ăn, cũng không biết đạo có thể hay không lương tâm phát hiện, cho Thạch Hạo mang một ít trở về.

"Đột phá Bỉ Ngạn, thực lực của ta tiến rất xa, nhưng đồng thời không có phát sinh biến chất, đây là bởi vì ta tại bước vào mười tầng thời điểm, kỳ thật cũng đã coi như là Bỉ Ngạn cảnh." Thạch Hạo bắt đầu dò xét thực lực của mình.

Biết người biết ta, mới có thể bách chiến mà không thua.

"Lực lượng, không sai biệt lắm chỉ là sáu đảo mà thôi."

—— nếu có người nghe được hắn, khẳng định sẽ đối với hắn điên cuồng vung khinh thường.

Ngươi cái một đảo, lực lượng lại có thể so sánh sáu đảo, lại "Chỉ là" mà thôi?

Thạch Hạo lại không cảm thấy kỳ quái, hắn tu luyện Cửu Chuyển Lược Thiên kinh vượt qua hết thảy mấy sao mấy sao công pháp, mà bản thân càng là hai lần phá vỡ đại cảnh giới cực hạn, so với bình thường Bỉ Ngạn ngưu bức thật nhiều không phải chuyện rất bình thường sao?

"Linh Hồn Lực cũng có bước tiến dài, ảnh hưởng khu vực mở rộng đến bảy trượng."

"Chỉ là, có thể vận chuyển vật thể trọng lượng còn chưa đủ lý tưởng."

"Xem ra, chuyện này chỉ có thể cùng tiêu trọng phù văn cùng phối hợp."

"Một mực không có đem Thâm Lam Huyết Tinh chế tạo ra đến, luôn luôn dùng tảng đá, kia là vật chỉ dùng được một lần, chế tác lên tốn thời gian quá lâu."

"Ân, đi trước tìm một chỗ, đem Thâm Lam Huyết Tinh chế tạo thành mấy chi tiểu kiếm."

"Còn có, Nguyên Thừa Diệt có một môn một mình sáng tạo linh Hồn kỹ, chỉ có thể đạt tới Bỉ Ngạn cảnh mới có thể vận dụng. Ở trong trí nhớ, đây là hắn cực cho rằng làm tự ngạo sáng tạo."

"Đây là... Ám Đột kiếm."

Thạch Hạo ngưng tụ Linh Hồn Lực, dựa theo kỹ pháp thi triển, thần kỳ một màn xuất hiện, hắn Linh Hồn Lực thế mà biến thành thực thể, tại trán của hắn trước nổi lên, biến thành môt cây đoản kiếm, gần như trong suốt, lại hình như nhuộm một tầng hắc quang, có một loại kim loại cảm nhận.

"Nguyên Thừa Diệt là Kim linh căn, cho nên, hắn ngưng tụ Kim nguyên tố, cùng hồn lực kết hợp, hóa thành dạng này Bán Linh hồn, nửa nguyên tố chi kiếm."

"Ta Linh Hồn Lực có thể câu thông hết thảy nguyên tố, cho nên, cái này đối với ta mà nói là chuyện dễ như trở bàn tay."

"Đi!" Hắn chỉ về phía trước, lập tức, hắc kiếm bay về phía trước ra, vòng quanh một cây đại thụ dạo qua một vòng, oanh, cây đại thụ này lập tức ầm vang ngã xuống, càng là bị hắc kiếm sinh sinh cắt đứt.

"Đi! Đi! Đi!" Thạch Hạo ý niệm động chuyển, hắc kiếm lại múa, tại trong rừng cây xuyên qua, bành bành bành, từng cây cây lớn ngã xuống, giương lên đầy trời bụi đất.

Ngưu bức, cái này vượt ra khỏi Linh Hồn Lực bảy trượng phạm vi hạn chế, mà là làm lớn ra mười trượng!

Oanh, lại là một cây đại thụ ngã xuống, có thể sau cây thế mà hiện ra một người tới.

Thạch Hạo tâm niệm vừa động, Ám Đột kiếm lập tức tản đi.

Hắn hướng về kia người nhìn, chỉ thấy đây là một lão giả, vải thô áo gai, nhìn qua mộc mạc hết sức.
Bất quá... Cái này người thật mạnh, mặc dù khí tức nội liễm, nhưng chỉ là phát ra một tia một luồng, đều là mạnh đến mức để cho người run rẩy.

Chú Vương Đình cường giả!

Thạch Hạo lập tức tâm bên trong sinh run, nếu như vậy cường giả hướng hắn xuất thủ, hắn thậm chí ngay cả chạy trốn đi cơ hội đều không có.

Chẳng lẽ là... Lạc Hồn?

Bất quá, hắn kinh ngạc phát hiện, lão giả này càng là khóe mắt mang theo lệ quang, thần sắc càng là kích động, một bộ muốn gào khóc dáng dấp.

Tình huống như thế nào?

"Ngươi, ngươi làm sao lại sứ Ám Đột kiếm?" Lão giả cuối cùng là mở miệng, "Là ai dạy ngươi?"

Trên mặt của hắn tràn đầy khát vọng, thậm chí có một loại sợ hãi, dường như không thể tiếp nhận ngoài ý liệu trả lời.

Gia hỏa này tuyệt đối không phải Lạc Hồn.

Thạch Hạo ý niệm trong lòng thay đổi thật nhanh, nhưng chỉ là trong nháy mắt về sau, hắn mở miệng nói: "Người này họ Nguyên!"

Lập tức, lão giả nước mắt liền bão tố ra tới.

"Sư đệ! Sư đệ!" Hắn vọt tới, một cái đem Thạch Hạo ôm lấy.

Ách... Người này càng là Nguyên Thừa Diệt đệ tử?

"Sư tôn đại nhân hiện tại ở đâu, lão nhân gia ông ta thân thể còn tốt chứ?" Lão giả hỏi, nhưng lập tức vỗ trán một cái, "Nhìn ta, đều quên giới thiệu chính mình! Vi huynh gọi Hàn Lập Nhân, chính là sư tôn đại nhân ký danh đệ tử. Khi đó sư tôn đại nhân ngẫu nhiên dạo chơi Đông Hỏa đại lục, đã từng chỉ điểm vi huynh một đoạn thời gian, đến tận đây về sau, vi huynh liền không còn gặp qua sư tôn đại nhân."

Oanh, Thạch Hạo nơi nào đó ký ức lập tức mở ra, cái này thuộc về Nguyên Thừa Diệt, chôn giấu tại não hải một cái góc, lúc này nhận phát động, rốt cục tại Thạch Hạo trong đầu nổi lên.Chính như Hàn Lập Nhân nói, hắn là Nguyên Thừa Diệt ký danh đệ tử, bởi vì thiên phú không tính quá tốt, Nguyên Thừa Diệt dạy sau một khoảng thời gian, cũng lười thu đối phương làm đệ tử chính thức, liền nhẹ lướt đi.

Chính là bởi vì chung đụng một đoạn thời gian, cho nên Hàn Lập Nhân mới có thể nhận được Ám Đột kiếm, đây chính là Nguyên Thừa Diệt đắc ý nhất kỹ pháp.

Thạch Hạo trầm ngâm một cái, nói: "Sư phụ đã trải qua về cõi tiên."

Theo một ý nghĩa nào đó đến nói, hắn xác thực cũng coi là Nguyên Thừa Diệt đệ tử, hơn nữa còn là truyền nhân y bát.

Hàn Lập Nhân nghe xong, lập tức như cha mẹ chết.

"Sư phụ!" Hắn quỳ trên mặt đất, gào khóc khóc lớn.

Như thế cái tính tình bên trong người, Thạch Hạo âm thầm nói.

"Sư phụ Công Tham Tạo Hóa, làm sao lại chết?" Một lúc sau, Hàn Lập Nhân rốt cục cũng ngừng lại, hướng về Thạch Hạo hỏi, trên mặt tất cả đều là nước mắt, cũng không lau truy cập.

Thạch Hạo nói: "Sư phụ tiến đến thăm dò một cái di tích cổ, tìm kiếm phi thăng Chân Tiên chi pháp, kết quả lầm sờ cấm chế, nhục thân hủy diệt, vẻn vẹn tàn hồn trốn thoát, không bao lâu liền hóa đạo."

Cái này khiến Hàn Lập Nhân tin tưởng không nghi ngờ, bởi vì khi đó Nguyên Thừa Diệt sẽ đến Đông Hỏa đại lục, cũng là bởi vì đối phương tại thăm dò từng cái di tích cổ, tìm kiếm lấy con đường thành tiên, cho nên, Nguyên Thừa Diệt vì vậy mà hóa đạo liền không đột ngột.

Hàn Lập Nhân thở dài thở ngắn: "Sư tôn đại nhân chẳng những Võ Đạo thiên phú có một không hai thiên hạ, tài tình càng là kinh người, không quản là Đan Đạo, Trận Đạo, Khí Đạo các loại, đều có đọc lướt, hơn nữa còn có phần có tạo nghệ."

Điểm ấy Thạch Hạo cảm giác sâu sắc đồng ý, hắn làm vì tất cả những thứ này người thừa kế, so Hàn Lập Nhân càng hiểu hơn Nguyên Thừa Diệt đa tài đa nghệ.

"Ngươi là sư tôn quan môn đệ tử sao?" Hàn Lập Nhân hỏi.

"Đúng."

Hàn Lập Nhân gật gật đầu: "Sư tôn đại nhân đem Ám Đột kiếm đều truyền cho ngươi, hiển nhiên ngươi chính là sư tôn đại nhân đệ tử y bát! Vi huynh mặc dù so ngươi lớn tuổi, nhưng chỉ là ký danh đệ tử, địa vị còn tại sư đệ phía dưới."

"Cho nên, sư đệ nếu có cái gì phân công, cứ việc phân phó."

Hắn nghiêm nghị nói, một điểm Chú Vương Đình đại năng giá đỡ đều không có.

Thạch Hạo trầm ngâm một cái, nói: "Sư huynh làm trưởng, há có ta phân phó sư huynh đạo lý? Bất quá, ta nếu có chuyện muốn sư huynh hỗ trợ, tuyệt đối sẽ không khách khí."

"Ha ha ha, tốt!" Hàn Lập Nhân mặc dù bởi vì tôn sư, nguyện ý đem Thạch Hạo nâng ở trước mặt của mình, nhưng là, hắn dù sao cũng là Chú Vương Đình, tuổi tác cũng là một nắm lớn, tự nhiên cũng là có chính mình ngạo khí, thấy Thạch Hạo như thế khiêm tốn nội liễm, để hắn càng thêm vui vẻ.

Sư tôn thật sự là thu một cái đệ tử giỏi!

"Sư đệ, vi huynh thành lập một cái tiểu môn phái, nếu như ngươi tạm thời không có nơi nào đi, không bằng cùng vi huynh đi chơi?" Hắn hướng về Thạch Hạo phát ra mời.

"Tốt!" Thạch Hạo cũng không có cái gì chỗ, cũng không để ý đi tới một lần, chỉ là đến trước chờ chó vàng trở về.

"Ghê tởm tiểu tử, lão phu rốt cuộc tìm được ngươi!" Xèo, đúng lúc này, một bóng người bay ra, chính là trước đó truy sát Thạch Hạo lão già lùn.

Chương 307: Muốn giết sư đệ của ta?

Truy binh tới.

Thạch Hạo kinh ngạc, hắn vốn cho rằng đã trải qua thoát khỏi cái này lão già lùn, không nghĩ tới đối phương dĩ nhiên lại đuổi theo.

Thật đúng là kiên trì.

Bất quá... Thạch Hạo lộ ra nụ cười, lần này ngươi là vội vàng đi tìm cái chết sao?

Quả nhiên, nghe được lão già lùn âm thanh, Hàn Lập Nhân lập tức sát khí uy nghiêm đáng sợ.

Cái gì, ngươi muốn giết sư đệ ta?

Không biết sư đệ ta là kế thừa sư môn y bát "Chưởng môn" đệ tử sao?

Ngươi thật to gan!

Lão già lùn nhưng căn bản không có đối Hàn Lập Nhân lại thêm để ý tới, một cái khóc đến mặt mũi tràn đầy đều là nước mắt lão đầu, lại có thể là cao thủ gì sao? Mặc dù đối phương xuất hiện tại như thế một cái trong núi sâu quả thật có chút cổ quái, có thể lại cổ quái, hắn đường đường Quan Tự Tại cường giả còn cần e ngại sao?

"Thạch Hạo, ngươi trốn không xong, tựu tính ngươi đi chân trời góc biển, lão phu cũng sẽ đem ngươi tìm ra, đem đầu của ngươi lấy xuống!" Hắn uy nghiêm đáng sợ nói.

Lời nói này lọt vào Hàn Lập Nhân trong lỗ tai, lập tức để hắn nộ phát nổ.

Ở trước mặt hắn, hết lần này tới lần khác uy hiếp nói muốn giết hắn tiểu sư đệ?

Ngươi là cái nào rễ hành a?

Tự tìm cái chết!

"Ngươi là thứ gì, dám giết ta tiểu sư đệ?" Hàn Lập Nhân cuối cùng là mở miệng.

"Tiểu sư đệ?" Lão già lùn không khỏi bật cười, hai người này tuổi tác chênh lệch thế nhưng là cực lớn, thế mà còn là đồng môn sư huynh đệ? Hắn gật gật đầu: "Vậy thì thật là tốt, lão phu liền đem ngươi cũng làm thịt."

"Ngươi lại thử một chút!" Hàn Lập Nhân trước khi đi hai bước, đem Thạch Hạo ngăn tại phía sau.

Lão già lùn cười lạnh, bởi vì Thạch Hạo cùng Lâm gia quan hệ, hắn nhất định phải giết người diệt khẩu, cho nên, dù là Hàn Lập Nhân không đứng ra, hắn cũng không có khả năng bỏ qua cho đối phương.

Hiện tại ngươi đã đứng ra tới, vậy trước tiên đem ngươi giải quyết.

"Chết đi!" Hắn thả người nhảy một cái, liền hướng về Hàn Lập Nhân giết tới.

Oanh, phía sau hắn hiện ra một bức Tiên Hạc giương cánh hình ảnh, theo hắn một kích oanh ra bên trong, đầu này Tiên Hạc cũng hướng về Hàn Lập Nhân vỗ cánh đánh ra.

Đây là hắn tại Quan Tự Tại hình thành "Pháp tướng", xem Thiên Địa chi pháp, hóa thành bản thân chi tướng, uy lực vô tận, đối lên Bỉ Ngạn kia là tuyệt đối miểu sát.

—— đáng tiếc là, Thạch Hạo một mực cùng hắn kéo dài khoảng cách, để hắn căn bản là không có cách thi triển ra thực lực bản thân.

Hiện tại, hắn rốt cục tìm về làm vì Quan Tự Tại cường giả cảm giác.

Sảng khoái!

Oanh, một kích đánh tới.

Hàn Lập Nhân đưa tay, mười phần tùy ý, giống như chỉ là tại lồng gà bên trong tùy tiện vồ một hồi, liền thấy lão già lùn cổ tay liền rơi vào trong tay hắn.

Vô cùng dễ dàng.

Lão già lùn đầu tiên là sững sờ, sau đó dâng lên vô cùng mãnh liệt ý sợ hãi.
Cái này nhẹ nhõm sau lưng ý vị như thế nào?

Đối phương thực lực khủng bố!

Tê, đây tuyệt đối là lục tương trở lên cao thủ.

Trời ạ, hắn thế mà hướng cao thủ như vậy khiêu khích, đây không phải chính mình muốn chết sao?

Lão già lùn đều muốn khóc, ngươi rõ ràng là cái đại cao thủ, vì cái gì lại là như thế một bộ bộ dáng chật vật, một mặt nước mắt nước mũi, ai có thể đem ngươi coi chuyện quan trọng đâu này?

Hắn mặc dù kinh lại không loạn, hét lớn một tiếng bên trong, lại là một đạo pháp tướng hiển hiện, đây là một thanh kiếm, hướng về Hàn Lập Nhân chém đi qua.

"Ngu xuẩn mất khôn!" Hàn Lập Nhân cười lạnh, ông, một tòa Vương Đình hiển hiện, tản mát ra cuồn cuộn vô tận uy thế.

Mẹ nó!

Lão già lùn lần này thật sự là dọa đến chân đều mềm nhũn.

Chú Vương Đình!

Cái này khóc đến như cái người điên lão đầu, lại là Chú Vương Đình cấp bậc cường giả, thuộc về Đông Hỏa đại lục đứng đầu nhất tồn tại.

Nếu như nói, đối phương là Quan Tự Tại, cho dù là chín tướng, hắn cũng có nhất định nắm chắc có thể thoát thân, có thể Chú Vương Đình, hắn chỉ có thật sâu tuyệt vọng.

Loại thực lực đó chênh lệch như trời cùng đất, căn bản không phải hắn liều mạng có thể bù đắp.

"Ngươi không phải muốn giết ta sư đệ sao?" Hàn Lập Nhân lạnh lùng nhìn xem lão già lùn, "Ngươi ngược lại là giết cho ta, giết a!"

Lão già lùn khóc không ra nước mắt, có ngươi như thế một cái đại cao thủ che chở, hắn dám giết sao?

Lại nhiều một trăm cái lá gan cũng không dám a!

"Tha, tha mạng!" Hắn run rẩy nói.
"Dựa vào cái gì?" Hàn Lập Nhân hỏi.

Dựa vào cái gì? Có thể dựa vào cái gì a!

Lão già lùn từ vụng, nhưng ánh mắt quét qua Thạch Hạo lúc, lập tức linh cơ khẽ động, nói: "Thạch thiếu, Thạch thiếu, ngươi tha ta một mạng, ta nguyện ý vì ngươi làm trâu làm ngựa, lên núi đao xuống biển lửa, lại chỗ không chối từ!"

Hắn coi như là thấy rõ, chỉ yêu cầu đến Thạch Hạo mềm lòng, muốn bảo trụ một mạng còn là khả năng.

Mà chỉ cần sống sót, ngày sau luôn có cơ hội thoát thân, thậm chí, mang theo Thạch Hạo đầu về Tử Tinh tông cũng không phải không có khả năng.

Ha ha, một cái miệng còn hôi sữa tiểu tử, khẳng định không có cái gì lòng dạ, hắn chỉ cần vỗ vỗ mông ngựa, khẳng định có thể cầu được Thạch Hạo mềm lòng.

Lại nói, thêm một cái Quan Tự Tại cấp bậc tôi tớ, kia là bao nhiêu phong cách chuyện?

Cũng không tin Thạch Hạo có thể nhịn đến xuống dạng này dụ hoặc.

"Sư đệ, ngươi nói thế nào?" Hàn Lập Nhân nhìn về phía Thạch Hạo, ở trong mắt hắn, đây chính là Chưởng môn sư đệ, tự nhiên là do hắn quyết định.

Thạch Hạo lại là nhìn về phía lão già lùn, hỏi: "Nếu như trước đó ta hướng ngươi cầu xin tha thứ, ngươi sẽ tha ta sao?"

Nói nhảm, tha ngươi, ta như thế nào trở về giao nộp?

Lão già lùn ở trong lòng nói, nhưng miệng bên trong khẳng định là không thể nào nói như vậy, vội vàng nói: "Đương nhiên sẽ, giết người bất quá đầu chạm đất, oan gia nên giải không nên kết."

"Được." Thạch Hạo gật gật đầu, mang trên mặt nụ cười.

Lão già lùn lập tức tâm bên trong nhất định, thầm nghĩ quả nhiên là cái tiểu thí hài, nhanh như vậy liền dỗ lại.

Hàn Lập Nhân thì là ở trong lòng nhíu mày một cái, người tiểu sư đệ này có điểm quá ngây thơ rồi, không đủ sát phạt quả —— ta, móa!

Hắn còn chưa nghĩ xong, chỉ thấy Thạch Hạo bỗng nhiên lấy ra Cửu Trọng Sơn, liền hướng về lão già lùn cái cổ chém đi qua.

Lão già lùn quá sợ hãi, mẹ nhà nó, ngươi không phải đã nói rồi sao, tại sao lại ra tay rồi?

Hắn muốn trốn, thế nhưng là bị Hàn Lập Nhân bắt lấy, toàn thân lực lượng đều là bị áp chế, lại thế nào khả năng động đậy được một ngón tay?

Hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn một đao kia chém tới, phốc, cái cổ mát lạnh đau xót, tầm mắt của hắn liền thay đổi, trời treo, chuyển, ba, đầu của hắn rơi trên mặt đất, chỉ thấy một bộ không đầu thân thể đang ở phun trào ra máu tươi.

A, trang phục rất quen thuộc... Dựa vào, kia là thân thể của mình!

Lão già lùn làm vì Quan Tự Tại cường giả, tính tình rất lớn lên, đầu chém xuống đến cũng không có chết ngay lập tức, hắn trừng lấy Thạch Hạo, ánh mắt bên trong tràn đầy phẫn nộ cùng không cam lòng, còn có một tia không hiểu, ta rõ ràng đã trải qua hướng ngươi cầu xin tha thứ, ngươi cũng đã nói tốt, vì cái gì còn muốn giết ta?

"Bởi vì ta không tin ngươi." Thạch Hạo cười nói, thu hồi ánh mắt, lại không nhìn nhiều.

Lão già lùn chỉ cảm thấy sinh mệnh khí tức đang nhanh chóng trôi qua, giờ khắc này, hắn vạn phần hối hận, tại sao muốn đón lấy nhiệm vụ này đâu này?

Vốn cho rằng chỉ là giết cái nho nhỏ Bỉ Ngạn, đây không phải là duỗi duỗi tay chuyện sao, ai sẽ nghĩ đến thế mà đem chính mình tính mệnh đều là đưa rơi mất.

Nếu như còn có lại một lần cơ hội, hắn tuyệt đối sẽ không đi như thế một chuyến a.

Đường đường Quan Tự Tại cường giả, lại bị Bỉ Ngạn cảnh chặt đầu, cái chết như thế thật sự là quá uất ức.

Nghĩ đi nghĩ lại, ý chí của hắn càng ngày càng mơ hồ, cuối cùng là hoàn toàn biến mất.

Chương 308: Thành Cửu Ngô

"Oa tào, đại gia chỉ là rời đi một hồi, tại sao lại có người chết rồi? Bệnh tâm thần, ngươi quả nhiên là cái tai tinh!" Chó vàng chạy trở về, nhìn thấy trước mắt một màn này, lập tức cả kinh đuôi trọc lên mấy cọng tóc đều là nổ thẳng.

"Ân?" Hàn Lập Nhân nhìn sang, lộ ra vẻ kinh ngạc.

Con chó này bình thường hết sức, vì cái gì có thể khai linh trí, trở thành Linh thú đâu này?

Lão thiên gia không có mắt a?

"Xú lão đầu, nhìn cái gì vậy?" Chó vàng miệng tiện, "Chưa thấy qua đại gia như thế phong cách chó sao?"

"Sư đệ?" Hàn Lập Nhân nhìn về phía Thạch Hạo, mang trên mặt dấu chấm hỏi.

Thạch Hạo thở dài: "Đây là ta nuôi."

Không thừa nhận không được a, bằng không thì nói không chừng Hàn Lập Nhân tiếp xuống liền đem chó vàng làm thịt rồi.

Hàn Lập Nhân gật gật đầu, tâm bên trong thì là chậc chậc, thật không hổ là sư đệ của hắn, nuôi Linh thú đều là như thế không giống bình thường.

"Vậy chúng ta bây giờ lên đường đi." Hắn trưng cầu Thạch Hạo ý kiến.

"Được."

Hai người một chó xuất phát, ra khỏi sơn lâm, một đường vượt qua thiên sơn vạn thủy, đi tới thành Cửu Ngô.

Hàn Lập Nhân nhà liền tại thành Cửu Ngô, chính là trong đó bốn nhà giàu có một trong.

Năm đó Hàn Lập Nhân "Bay một mình" về sau, liền trên Đông Hỏa đại lục lịch luyện, bỏ ra trên trăm năm thời gian, hắn cuối cùng là tu đến Chú Vương Đình, liền tại thành Cửu Ngô an gia lập nghiệp, thật nhiều năm đi qua, Hàn gia cũng thành thành Cửu Ngô hào môn một trong, khai chi tán diệp, tộc nhân rất nhiều.

Lần này, Hàn Lập Nhân là đi ra ngoài đến tìm kiếm "Vạn Hành quả", bởi vì hắn một cái cháu trai nhiễm lên quái bệnh, tìm Vạn Hành quả là vì luyện chế "Tứ Thánh đan", nhìn xem có thể hay không chữa trị tên này cháu yêu.

Kết quả, Vạn Hành quả không có tìm được, lại làm cho hắn ngoài ý muốn gặp Thạch Hạo.

Thạch Hạo sau khi nghe, gật gật đầu: "Ta hơi thông y thuật, sau khi trở về liền cho hắn nhìn xem."

"Đa tạ sư đệ!" Hàn Lập Nhân vái chào, sau đó lộ ra vẻ kinh ngạc, "Sư đệ còn kế thừa sư tôn đại nhân y thuật?"

"Hiểu sơ một chút." Thạch Hạo cười nói.

"Sư đệ khiêm tốn." Hàn Lập Nhân nhìn thấy Thạch Hạo vẻ mặt tràn đầy tự tin, biết rõ đối phương chỉ là khiêm tốn, hắn không khỏi cảm thán, Thạch Hạo bất quá mười tám tuổi, thế mà còn tại y đạo lên có phần có tạo nghệ, thật sự là kỳ tài ngất trời.

Khó trách hắn sẽ bị sư tôn thu làm quan môn đệ tử, kế thừa y bát.

Mười ngày qua về sau, bọn hắn đi tới thành Cửu Ngô.

Đây là một tòa lớn thành, đặt ở Đông Hỏa đại lục, chính là đỉnh tiêm cấp bậc, bởi vì nơi này có bốn lớn Chú Vương Đình gia tộc, thống ngự phụ cận ngàn dặm bên trong tất cả đất đai, đồng thời còn nắm giữ một tòa thượng đẳng mỏ linh thạch.
Tứ đại gia tộc theo thứ tự là Trương, Trình, Thời, Hàn, trong đó lấy Trương gia thực lực mạnh nhất, bởi vì bọn hắn nắm giữ hai tên Chú Vương Đình đại năng, dư ba nhà thì đều chỉ có một tên Chú Vương Đình tọa trấn.

Mà Trình, Thời, Hàn ba gia tộc lớn bên trong, lại lấy Trình gia mạnh nhất, bởi vì Trình gia Chú Vương Đình nghe nói là Thất Vương —— bất quá, đây cũng là hơn hai mươi năm trước tài liệu, không biết hiện tại có hay không tiến thêm một bước.

Sau đó, lúc nhà Chú Vương Đình thì là Lục Vương, Hàn Lập Nhân tu vi yếu nhất, chính là Ngũ Vương.

Trương gia, một tên là Thất Vương, một cái khác thì là Nhất Vương, bước vào cảnh giới này đồng thời không đến bao lâu, có thể chỉ cần là Chú Vương Đình, cái kia cũng có thể xưng vương tồn tại.

Thạch Hạo theo Hàn Lập Nhân tiến vào Hàn gia, Hàn Lập Nhân tự mình an bài hắn ở đến cực kỳ tôn quý trong phòng khách, bất quá, hắn sự tình nhiều, thu xếp tốt Thạch Hạo về sau, hắn liền để Thạch Hạo trong phủ đi khắp nơi đi, chính mình thì gấp đi trước.

Dù sao rời nhà thật nhiều ngày, có chút chuyện quan trọng nhất định phải hắn tới làm ra quyết định.

Thạch Hạo không chịu ngồi yên, mang theo chó vàng trong phủ quay vòng lên.

"Thạch thiếu!"

"Thạch thiếu!"

Thạch Hạo một đường đi qua, những người làm đều là hướng hắn hành lễ, lộ ra rất là cung kính.

Đối ngoại, Hàn Lập Nhân tuyên bố Thạch Hạo chính là hắn bạn cũ một tên hậu đại, ẩn giấu đi "Chân thực" thân phận.

Vì cái gì?

Đây cũng là làm bảo vệ Thạch Hạo, nếu không, có ít người liền sẽ nghĩ, Thạch Hạo đã cùng Hàn Lập Nhân là sư huynh đệ, như vậy hắn khẳng định nắm giữ lấy không ít công pháp, võ kỹ đi, đem chi trói lại tiến hành ép hỏi đâu này?

Còn có, mặc dù mặt ngoài tứ đại gia tộc sống chung hòa bình, nhưng trong bóng tối lại là sóng lớn mãnh liệt, ai không muốn độc bá?Bởi vậy, Thạch Hạo cái này "Tiểu sư đệ" thân phận thế nhưng là rất dễ dàng làm cho người lên ý xấu, đem hắn lấy xuống uy hiếp Hàn Lập Nhân.

Hiện tại chỉ là một cái bạn cũ hậu đại, trọng lượng đều không có Hàn Lập Nhân những cái kia con cháu tới nặng, đương nhiên sẽ không tiến vào một ít người trong mắt.

Buzz Buzz, dễ nghe tiếng đàn truyền đến, để Thạch Hạo không khỏi ngừng chân.

Diệu, diệu, diệu.

Nguyên bản Thạch Hạo không thông âm luật, có thể Nguyên Thừa Diệt lại là cái toàn tài, cầm kỳ thư họa không một sẽ không, không gì không giỏi, cho nên, hắn lập tức phân biệt ra người nhạc công này bất phàm, có thể làm cho hắn đều là tâm thần thanh thản.

Hắn lần nữa di chuyển bước chân, lần theo tiếng đàn mà đi.

Chỉ chốc lát, hắn tiến vào một tòa hoa viên, chỉ thấy tại cách đó không xa trong lương đình, chính có một tên áo xanh nữ tử ngồi đánh đàn, tại bên cạnh nàng thì là đứng đấy một tên tiểu tỳ.

Hắn đứng yên, bế lấy hai mắt, thưởng thức tiếng đàn.

"Bệnh tâm thần, tại sao phải chạy tới nghe người gảy bông vải?" Chó vàng toàn thân không có nửa cái nhã cốt, chỉ là nghe như thế một hồi, nó thì không chịu nổi, toàn thân đều là chỉ cảm thấy khó chịu.

Nó như thế vừa gọi, tiếng đàn lập tức im bặt mà dừng.

Đánh đàn nữ tử ngẩng đầu, hướng về Thạch Hạo phương hướng nhìn lại, hiện ra một trương vui buồn lẫn lộn gương mặt xinh đẹp, chỉ là có chút quá mức tái nhợt, lộ ra sở sở thương người, để cho người muốn đi dụng tâm che chở.

Nàng không nói gì, có thể cái kia tỳ nữ lại là mười phần mạnh mẽ, nói: "Nói người nào gảy khó nghe đâu này? Tiểu thư nhà ta thế nhưng là thành Cửu Ngô nổi danh nhạc công, người khác vạn kim cũng khó cầu đến tiểu thư nhà ta diễn tấu, lần này là Hàn lão gia tử hai trăm tuổi đại thọ, mới đem ta nhà tiểu thư cho thỉnh động, ngươi là Hàn lão gia tử tên cháu trai nào, chắt trai, nhìn ta không cho ngươi cáo —— "

Nàng một bên nói, một bên hướng về Thạch Hạo đi tới, nhưng cuối cùng "Hình" chữ còn không có lối ra, vừa vặn theo một cái rẽ ngoặt, xuất hiện ở Thạch Hạo trước mặt.

Một trương nhìn tốt đến để cho người hô hấp đều muốn ngừng tắc nghẽn khuôn mặt tuấn tú xuất hiện ở trước mắt, cái kia tỳ nữ lập tức chỉ cảm thấy toàn thân run lên, lại chỗ nào còn nói đến xuống dưới?

Thạch Hạo nhoẻn miệng cười: "Con chó này không hiểu âm luật, thật sự là thật có lỗi."

"Không có việc gì, không có việc gì, không có việc gì..." Tỳ nữ chỉ biết là si ngốc nhìn xem Thạch Hạo, tâm bên trong thì có một thanh âm tại cuồng khiếu: Nhìn tốt, nhìn tốt, nhìn tốt...

"Ngân Linh?" Đánh đàn nữ tử ở phía xa nói, bởi vì hoa cỏ tươi tốt, cho nên nàng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy một chút mơ hồ hình ảnh, nhưng nhìn không chân thực.

"Tiểu thư, không có việc gì." Tỳ nữ nói, nhìn Thạch Hạo một chút, quỷ thần xui khiến nói, " công tử, nhưng muốn phụ cận lắng nghe tiểu thư nhà ta diễn tấu?"

"Tốt." Thạch Hạo gật đầu.

Tỳ nữ dẫn Thạch Hạo đi hướng cái đình, chó vàng thì là nhàm chán ngoắt ngoắt cái đuôi, nó liền náo không rõ, khó nghe như vậy âm thanh vì cái gì còn có người muốn cố ý đàn tấu ra tới.

Nhân loại, quả nhiên là một loại thấp sinh vật.

Chương 309: Cửu U Hàn Băng Thể

Lượn quanh mấy lần, Thạch Hạo liền xuất hiện tại cái kia đánh đàn nữ tử trước mặt.

Xinh đẹp.

Thạch Hạo nhìn thoáng qua, ở trong lòng làm ra đánh giá, nữ tử này dung mạo chuyện tốt không thua gì Lâm Ngữ Nguyệt.

Thấy tỳ nữ nhận một người xa lạ tới, đánh đàn nữ tử lập tức có chút không vui, hướng về tỳ nữ quở trách nhìn thoáng qua, nàng cũng không phải không biết, chính mình vốn không thích cùng người xa lạ tiếp xúc.

Bất quá, làm ánh mắt của nàng quét qua Thạch Hạo gương mặt lúc, không khỏi hô hấp có chút cứng lại.

Đẹp mắt!

Thế gian vì sao lại có như thế anh tuấn đẹp mắt nam tử, để nàng như nước đọng tâm lập tức liền kích nhảy dựng lên.

Nàng vội vàng ép xuống, nói: "Công tử có thể hiểu âm luật?"

"Có biết một hai." Thạch Hạo rất khiêm tốn.

"Cái kia thiếp thân liền đánh một khúc lưu thủy phú, mời công tử đánh giá đánh giá." Đánh đàn nữ tử đem hai tay đè tại dây đàn bên trên, cả người cũng lập tức bình tĩnh trở lại, sau đó, trong lòng của nàng liền chỉ còn đàn một vật, tay trắng dương động, lập tức, Buzz Buzz âm thanh liền vang lên.

Thạch Hạo nghe, ánh mắt thì là rơi vào đánh đàn nữ tử trên thân.

Hắn cũng không phải coi trọng nữ tử sắc đẹp, mà là có phát hiện.

Trước đó hắn liền thấy nữ tử này sắc mặt đặc biệt trắng xám, nhưng khoảng cách gần quan sát, lại thêm hắn lấy linh hồn làm xúc tu thăm dò một cái, đã là phát hiện nguyên nhân.

Không phải bị cái gì tổn thương, cũng không phải trời sinh người yếu, mà là bởi vì nàng có một loại đặc thù thể phách.

Cửu U Hàn Băng Thể.

Đây là một loại phi thường hiếm thấy thể chất, đoán chừng xuất hiện tỷ lệ sẽ không vượt qua Tiểu Hắc dạng này Kiếm thể, nhưng bất đồng chính là, Cửu U Hàn Băng Thể nhất định phải tu luyện một môn công pháp đặc thù, mới có thể đem hàn băng lực lượng biến hoá để cho bản thân sử dụng, nếu không, hàn khí xâm thể, sẽ càng ngày càng hư, cuối cùng chết sớm.

Bình thường đến nói, cái này đại nạn là tại chừng ba mươi tuổi, nhiều nhất ba mươi lăm tuổi.

Kéo tới xa một chút, tại sớm nhất thời điểm, Cửu U Hàn Băng Thể vận mệnh đều là chết sớm, thẳng đến có một vị đại năng, thê tử của hắn chính là Cửu U Hàn Băng Thể, sinh hạ con gái không đến bao lâu liền đã qua đời, mà vị này đại năng cũng đem tâm lực toàn bộ đặt ở trên người nữ nhi, bởi vì con gái cũng kế thừa thể chất như vậy.

Chính là vị này đại năng đã sáng tạo ra Cửu U Hàn Băng Công, chẳng những giải quyết ái nữ sinh tử nguy hiểm, hơn nữa, nữ nhi của hắn cũng dựa vào cái này thể chất đặc biệt uy chấn thiên hạ, không đâu địch nổi.

Từ đó về sau, Cửu U Hàn Băng Thể liền cùng Kiếm thể các loại thể chất đặc thù đặt song song.

Hiển nhiên, cái này đánh đàn nữ tử đồng thời không có tu luyện Cửu U Hàn Băng Công, thậm chí cũng không biết mình chính là Cửu U Hàn Băng Thể.

Thạch Hạo trong lòng hơi động, có thể hay không thu nữ tử này cho mình dùng đâu này?

Đến lúc đó, Kiếm thể, Cửu U Hàn Băng Thể làm tay trái tay phải, kia là cỡ nào ra sức?

Tại suy nghĩ của hắn bay tán loạn bên trong, một khúc cũng chấm dứt, yếu ớt mà ngừng.

"Công tử, ngài thấy thế nào?" Đánh đàn nữ tử hỏi.

Thạch Hạo cười một tiếng: "Nếu có thể ở cái này ba chỗ địa phương hơi làm sửa chữa, hẳn là sẽ càng tốt hơn."

Hắn cũng không được đối phương đồng ý, trực tiếp ngồi xuống đánh đàn nữ tử đối diện, bắt đầu đàn tấu lên.

Tỳ nữ thật vất vả mới ngăn chặn xuất thủ xúc động, nếu không phải ngươi lớn lên đẹp như thế, khẳng định đã đã bị đánh tơi bời.Bất quá, Thạch Hạo vừa bắt đầu, đánh đàn nữ tử liền lộ ra kinh sợ.

Mặc dù Thạch Hạo trước mấy lần hơi có vẻ không lưu loát, mà nếu bọn hắn dạng này người trong nghề, nghe xong có thể hiểu.

Diệu!

Nàng không khỏi đem mắt hạnh mở to mấy phần, ngưng tại Thạch Hạo trên thân.

Thạch Hạo vượt gảy càng là thuần thục, tiếng đàn dương động, làm cho lòng người gãy.

Hắn cùng đánh đàn nữ tử là hai loại hoàn toàn khác biệt phong cách.

Thạch Hạo tiếng đàn thô kệch, có một loại trải qua tang thương nặng nề cảm giác, đại khí bàng bạc, phảng phất bánh xe lịch sử tại trước mặt ép qua, lưu lại vô tận thổn thức cùng bi tráng.

Không thể nói một cách đơn giản người nào gảy đến càng thêm êm tai, chỉ có thể nói càng có đặc sắc, mà đánh đàn nữ tử cũng phát hiện, Thạch Hạo xác thực sửa đổi ba chỗ nàng từ khúc, quả nhiên, nhiều hơn mấy phần uyển chuyển cùng lên hợp, muốn càng thêm đến phù hợp.

Nàng không khỏi chấn kinh, không nghĩ tới Thạch Hạo cầm kỹ cao siêu như vậy.

Hàn phủ lại có cao nhân như vậy!

Thạch Hạo đưa tay nhấn một cái, dây đàn lập tức ngừng nhảy lên, tiếng đàn lại là không ngừng, phảng phất có thể lượn quanh xà nhà.

"Công tử cao minh, phỉ không phải là bội phục." Đánh đàn nữ tử đứng lên, hướng về Thạch Hạo vén áo thi lễ.

Thấy Thạch Hạo lộ ra có chút vẻ mờ mịt, nữ tử lại bổ sung: "Thiếp thân họ Nhạc, tên Phỉ Phi."

Thạch Hạo lúc này mới chợt hiểu, nhẹ gật đầu, nói: "Nhạc cô nương thế nhưng là mỗi lúc trời tối đều sẽ thụ hàn ý quấy nhiễu, thật lâu không thể vào ngủ?"

Nhạc Phỉ Phi hơi lộ kinh ngạc, ngươi là thế nào biết rõ?

Nàng nhưng cho tới bây giờ không có đối ngoại tuyên dương qua, vẻn vẹn y sư mới biết được.Nhưng vấn đề là, Thạch Hạo trước đó cũng không nhận ra chính mình, như thế nào lại cố ý thông qua nàng y sư đi điều tra đâu này?

Chẳng lẽ, đối phương là trăm phương ngàn kế?

"Công tử làm sao mà biết được?" Nàng rất cảnh giác hỏi.

Dù sao, thành Cửu Ngô muốn đưa nàng kim ốc tàng kiều người thực sự quá nhiều, nàng nếu là không cẩn thận lấy điểm, khẳng định đã sớm thất thân.

Thạch Hạo nhoẻn miệng cười: "Bởi vì ta hiểu y thuật a!"

Tốt đơn giản trả lời.

Nhạc Phỉ Phi thế mà không phản bác được, có thể trên đời này có thông minh như vậy người, chẳng những tinh thông cầm kỹ, còn biết được y thuật?

Hơn nữa, Thạch Hạo chỉ là nhìn một chút có thể nói ra nàng ban đêm thụ hàn ý quấy nhiễu, dạng này y thuật cũng không chỉ là "Hiểu" mà thôi, mà là đạt đến đại quốc thủ tình trạng.

"Đúng vậy, cái này đã trải qua quấy nhiễu phỉ không phải là nhiều năm." Nhạc Phỉ Phi hơi xúc động nói, bây giờ mỗi một cái ban đêm, nàng đều muốn cắn lấy khăn tay, nước mắt thì là đầy đủ ướt cái gối.

Nàng cũng nghĩ qua sớm một chút kết thúc dạng này sinh mệnh, nhưng lại không cam tâm.

"Ta có thể trị." Thạch Hạo cười nói.

Nhạc Phỉ Phi lập tức tràn đầy kinh hỉ, mặc dù nàng cũng có chút hoài nghi, nhưng là, Thạch Hạo liếc mắt liền nhìn ra nàng triệu chứng, nói không chừng y thuật đến, thực đến có thể làm được.

"Còn xin công tử xuất thủ!" Nàng khẩn thiết nói, thật không biết mình có thể tại dạng này thống khổ xuống ngao lên bao lâu.

Thạch Hạo nghiêm nét mặt nói: "Ngươi đây không phải bệnh, mà là một loại thể chất, gọi là Cửu U Hàn Băng Thể. Theo ngươi dần dần lớn lên, trong cơ thể hàn khí càng ngày càng nhiều, lại không cách nào hấp thu cùng bài xích, chỉ có thể lưu tại trong cơ thể, để ngươi thể hư thân lạnh, nhất là lúc nửa đêm, hàn khí mãnh liệt nhất, sẽ để cho ngươi dày vò vô cùng."

Nhạc Phỉ Phi không khỏi mở to hai mắt, nếu như nói trước đó nàng cho rằng Thạch Hạo biết được nàng ban đêm bị hàn ý quấy nhiễu là thông qua nàng y sinh, như vậy hiện tại nàng có thể khẳng định, đây tuyệt đối không có khả năng.

Bởi vì, vừa mới Thạch Hạo nói đến những chi tiết kia nàng cũng không có cùng bất luận cái gì một tên y sinh nói qua.

Nàng lập tức dâng lên mãnh liệt hi vọng, Thạch Hạo thật có khả năng giải quyết nàng bệnh dữ.

"Cái kia hẳn là làm sao bây giờ?" Nàng hỏi.

"Chỉ cần tu luyện một môn công pháp, đem những này hàn khí hấp thu, chẳng những lại không nguy hại, ngược lại có thể hóa thành ngươi bản thân lực lượng, để ngươi trở thành một phương cao thủ." Thạch Hạo nói.

"Còn xin công tử dạy ta."

Thạch Hạo trầm ngâm một lát: "Pháp không thể khinh truyền."

"Vị công tử này, tiểu thư nhà ta là có tiền, cần bao nhiêu, ngươi cứ mở miệng!" Bên cạnh tiểu tỳ nói.

Thạch Hạo lắc đầu: "Đây không phải vấn đề tiền."

Không phải vấn đề tiền, cái kia lại là cái gì?

Nhạc Phỉ Phi bỗng nhiên nghĩ đến một cái khả năng, gương mặt xinh đẹp lập tức ửng hồng.

Chương 310: Lại thu một tướng

A, chúng ta đang nói chính sự, ngươi đột nhiên đỏ mặt là có ý gì?

Thạch Hạo có chút kỳ quái, phản ứng này không đúng.

Nhạc Phỉ Phi nhìn xem Thạch Hạo, trái tim ngầm động, nếu như là người khác, cái kia nàng thà rằng vừa chết, thế nhưng là Thạch Hạo... Vậy thì từ đi.

"Chỉ cần Phỉ Phi làm được, hết thảy đều nghe công tử." Nàng dùng con muỗi âm thanh nói, nếu không phải Thạch Hạo thính lực viễn siêu thường nhân, khẳng định không có khả năng nghe được.

Thạch Hạo cười một tiếng: "Kỳ thật cũng không có cái gì ghê gớm, ta sau đó dự định thành lập một môn phái, ngươi liền đến gánh cái chức, theo ta chinh chiến."

A?

Nhạc Phỉ Phi sững sờ, nàng đều đã làm tốt thị tẩm chuẩn bị, nhưng đột nhiên tầm đó lại là chuyện đột chuyển, để nàng biết bao thích ứng a.

Nàng có chút ngơ ngác nhìn Thạch Hạo, cái này nam nhân trẻ tuổi chẳng lẽ đối với mình một điểm ý nghĩ cũng không có sao?

Nếu không, nàng đều đã trải qua ám chỉ đến rõ ràng như vậy, đối phương sẽ nghe không hiểu?

Chỉ có thể nói, Thạch Hạo căn bản không có hướng phương diện kia nghĩ.

Lập tức, Nhạc Phỉ Phi gương mặt xinh đẹp liền đỏ lên.

Mất mặt a! Quá mất mặt!

Bất quá, kể từ đó, nàng đối Thạch Hạo hảo cảm thì càng tăng, gật gật đầu, nói: "Tốt, công tử ngày sau nhưng có chỗ cần, Phỉ Phi nhất định sẽ không chối từ."

"Cái kia, chúng ta tìm không người quấy rầy địa phương, ta liền truyền cho ngươi công pháp." Thạch Hạo là người nóng tính.

"Mời."

Nhạc Phỉ Phi mang theo Thạch Hạo đi một gian biệt viện, đây là Hàn gia chia cho nàng.

Nàng đem tỳ nữ vẫy lui, trong phòng liền chỉ còn lại có nàng cùng Thạch Hạo hai người.

Nàng còn không có đơn độc đối mặt qua khác phái, nhìn xem Thạch Hạo khuôn mặt tuấn tú, nàng không khỏi sinh lòng hoảng hốt, khinh nghĩ nhẹ nhàng.

Thạch Hạo lại là không có một chút tạp niệm, lập tức liền đem Cửu U Hàn Băng Công pháp môn truyền cho Nhạc Phỉ Phi.

Hắn cũng không sợ đối phương ngày sau trở mặt không quen biết, nếu thực như thế, lấy thực lực của hắn hoàn toàn có thể đem tặng cho Nhạc Phỉ Phi gì đó cầm về —— bao quát đối phương mệnh.

Nhạc Phỉ Phi rất thông minh —— có thể tại cầm kỹ bên trên có sâu như vậy tạo nghệ, tuyệt đối không thể nào là cái gì người ngu, mà Cửu U Hàn Băng Thể cũng quyết định, nàng tự nhiên là nắm giữ linh căn, tu luyện hoàn toàn không có vấn đề.

Cho nên, công pháp vấn đề một giải quyết, nàng liền lập tức tiến vào trạng thái.

Thấy Nhạc Phỉ Phi đã bắt đầu tu luyện, Thạch Hạo liền đứng dậy rời đi.

Hắn tiếp tục tại Hàn phủ trung chuyển du, cái này tùy ý đi dạo có thể gặp phải Cửu U Hàn Băng Thể, vận khí thật sự là tốt đến tăng cao.

"Này! Uy! Uy!" Đột nhiên, sau lưng vang lên tiếng kêu.

Thạch Hạo quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thân thể hình hơi lộ mập mạp thanh niên chính đại bước đuổi theo, mang trên mặt vẻ giận dữ, nhìn thấy Thạch Hạo quay đầu, hắn lộ ra càng thêm tức giận.

"Gọi ngươi ngươi còn chạy?" Cái kia hơi mập thanh niên quát.A?

Thạch Hạo dừng bước, cười nói: "Ta biết ngươi sao?"

"Trước ngươi không nhận biết, nhưng bây giờ liền quen biết." Hơi mập thanh niên đã chạy tới, có chút thở hổn hển, "Ta gọi Hàn Đông, Hàn Lập Nhân là gia gia của ta! Tiểu bạch kiểm, ta là đến cảnh cáo ngươi, Nhạc Phỉ Phi là tiểu gia, ngươi tuyệt đối không nên đánh ý định gì!"

"Ồ?" Thạch Hạo nở nụ cười, "Ngươi tự giới thiệu xong, có biết ta là ai không sao?"

"Hừ, ngươi là gia gia một cái bằng hữu cũ hậu nhân." Hàn Đông bĩu môi, "Yên tâm, có cái tầng quan hệ này, ta nhất định bảo kê ngươi, nhưng Nhạc Phỉ Phi là tiểu gia coi trọng, ngươi chặn ngang một chân, chính là câu dẫn chị dâu, kia là bất nhân bất nghĩa!"

Thạch Hạo cười ha ha: "Thế nào, ngươi còn muốn đánh ta hay sao?"

"Đừng cho là ta không dám, vì Phỉ Phi, ta có thể đem trời đều đâm cái lỗ thủng." Hàn Đông khí thế hung hăng nói, một bên chằm chằm vào Thạch Hạo, như là một đầu dã thú hung mãnh.

Thạch Hạo đương nhiên sẽ không e ngại, cùng đối phương đối mặt.

Hắn nhưng là tu đến Đao đạo cái thứ hai cảnh giới, linh hồn như đao, ánh mắt cũng như đao, bị hắn như thế chằm chằm vào, Hàn Đông rất nhanh liền lộ ra bất an, muốn chuyển khai ánh mắt, không còn dám cùng Thạch Hạo đối mặt.

Bất quá, hắn sĩ diện, tự nhiên không cam lòng nhường đường, còn là tại cắn răng kiên trì, chỉ là mồ hôi lạnh cũng đã chảy xuống.

Tại Thạch Hạo ánh mắt bên trong, hắn chẳng những thấy được lạnh thấu xương Đao Ý, còn có núi thây biển máu, vô biên sát khí.

"Má ơi!" Hắn kêu thảm một tiếng, thối lui mấy bước, trên mặt biểu lộ giống như gặp quỷ.

"Ngươi, ngươi, ngươi ——" hắn chỉ vào Thạch Hạo, có chút run rẩy, mười phần sợ hãi.

Thạch Hạo cười một tiếng: "Ngươi tin hay không, ta chính là đem ngươi đánh một trận, gia gia ngươi còn muốn nói đánh thật hay, để ngươi đến cùng ta chịu nhận lỗi?"

Hàn Đông liền xùy cười, ngươi cho rằng ngươi là ai a?

Bất quá là bạn cũ về sau, chỉnh tựa như là gia gia trưởng bối, cấp trên tựa như.Nhưng là, vì Thạch Hạo ánh mắt chỗ hách, hắn nên cũng không dám cùng Thạch Hạo mạnh miệng, chỉ là hừ hừ hai tiếng, vội vàng cất bước liền chạy.

Hắn phải lập tức chạy đi tìm gia gia cáo trạng, người lão hữu này về sau cũng quá khoa trương, đến Hàn phủ ngày đầu tiên liền cùng hắn cướp nữ nhân.

Hắn như một làn khói chạy đi Hàn Lập Nhân thư phòng, trải qua hạ nhân sau khi thông báo, hắn gặp được Hàn gia vị này trụ cột.

"Gia gia!" Tiến vào thư phòng về sau, Tiểu Bàn Tử lập tức trở nên cung kính, cẩn thận từng li từng tí kêu lên.

"Chuyện gì?" Hàn Lập Nhân đang xem những ngày này trương mục, nghe lời không ngẩng đầu, chỉ là thuận miệng hỏi.

"Ngài người lão hữu kia về sau cũng quá khoa trương, tiến phủ liền coi trọng cố ý mời đến vì ngài hai trăm tuổi đại thọ biểu diễn nhạc mọi người, tôn nhi bất quá trượng nghĩa nói thẳng hai câu, liền bị mắng cẩu huyết lâm đầu." Hàn Đông nói, vừa quan sát Hàn Lập Nhân, đã thấy đối phương đồng thời không có cái gì biểu lộ.

Hắn chỉ tốt đến một cái nặng thuốc, nói: "Hắn còn nói, tựu tính hắn đánh ta, lão nhân gia ngài cũng sẽ không trách phạt hắn, thậm chí càng áp lấy tôn nhi hướng hắn bồi tội! Gia gia, ngài nói hắn có phải hay không quá phách lối rồi? Đây chính là Hàn phủ, như thế nào chỉnh cùng là nhà hắn."

Lúc này, Hàn Lập Nhân rốt cục ngẩng đầu lên.

Hàn Đông còn tưởng rằng Hàn Lập Nhân nổi giận, lập tức tâm hoa nộ phóng, tràn đầy chờ mong.

Gia gia, nhanh đi giáo huấn một cái tiểu tử kia đi.

Hàn Lập Nhân nhìn xem Hàn Đông, nói: "Hắn thật sự là nói như vậy?"

"Vâng." Hàn Đông liền vội vàng gật đầu.

Hàn Lập Nhân cười cười, nói: "Vậy ngươi còn không tranh thủ thời gian cùng người chịu nhận lỗi đi."

"Là, a?" Hàn Đông thói quen gật đầu, lại bỗng nhiên phát hiện không đúng.

Tình huống như thế nào?

Đi xin lỗi?

Gia gia, ngươi có phải hay không hồ đồ rồi?

"Còn không mau đi?" Hàn Lập Nhân sầm mặt lại, lập tức, uy thế mười phần.

Tiểu Bàn Tử dọa đến kém chút tè ra quần, liền vội vàng gật đầu không thôi, nghiêng về một phía lui đi ra ngoài.

"Chờ một chút." Hàn Lập Nhân nói, "Thạch Hạo thân phận bất phàm, ngươi sau đó thấy hắn, liền cùng thấy ta cũng như thế, nhất định phải cung cung kính kính, để ngươi làm gì liền làm cái đó, nếu không ta đập nát cái mông của ngươi! Rõ chưa?"

Hàn Đông lập tức như cha mẹ chết, a, ta là tới cáo trạng a, hiện tại hình không có hoàn thành, thế mà còn thành Thạch Hạo tiểu đệ?

Nha, tiểu tử này rốt cuộc là thân phận gì?

Hàn Đông tràn đầy hoài nghi, nhưng căn bản không dám hỏi Hàn Lập Nhân.

Ai, gia mệnh không thể được, ngoan ngoãn xin lỗi đi thôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau