TU LA MA ĐẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tu la ma đế - Chương 121 - Chương 125

Chương 121: Lam Diệp Thanh quả

Có thể đi Mang Sơn, cái kia tu vi yếu nhất cũng là Dưỡng Hồn —— Thạch Hạo mặc dù còn là Phá Cực, lại là xưa nay chưa từng có phá mười vô cùng, hoàn toàn có thể coi là một bước Dưỡng Hồn.

Cho nên, bọn hắn ngày đi đêm nghỉ, tốc độ cực nhanh.

Bất quá mười ngày mà thôi, bọn hắn liền đi tới Mang Sơn.

Cái này không thuộc về ba đại quốc bên trong bất kỳ một cái nào, mà là gần bờ biển, cao có mấy ngàn trượng, căn bản không nhìn thấy chống, sớm đã bị lượn lờ mây mù chặn lại ánh mắt.

Đến nơi này về sau, Thạch Hạo mới kinh ngạc phát hiện, nơi này thế mà không chỉ đám bọn hắn một đoàn người.

Rất rõ ràng, nơi này còn có ba đợt thế lực.

Cùng Bạch Vân tông đồng dạng, cái này ba đợt thế lực cũng là trẻ có già có tổ hợp, hiển nhiên cũng là muốn tiến di tích cổ.

"Bao huynh, đã lâu không gặp." Có người hướng về Bao Đông Sinh chào hỏi tới.

Bao Đông Sinh cười cười: "Địch huynh, ba năm trước đây còn là ở chỗ này thấy."

"Ha ha, thời gian trôi qua thật nhanh, nhoáng một cái lại là ba năm qua đi." Đối diện người kia nói, hắn tóc bạc trắng, nhưng thân hình cao lớn, mặt đỏ lên, lại là mảy may nhìn không ra vẻ già nua.

Hai người hàn huyên, khác hai đám người lại là không hề để ý ý tứ.

Bất quá, một tên thanh niên nam tử lại là đi ra, hướng về Liễu Sĩ Tuyên nói: "枊 huynh, ba năm qua đi, ngươi Tử Nhân thần công nhưng tu thành?"

Liễu Sĩ Tuyên còn chưa mở lời, Hàn Huyên đã là cướp lời nói: "Ta sư huynh khẳng định đã luyện thành! Thường Thiên Ngọc, ngươi chờ bị đại bại đi!"

"Ha ha ha ha, ta đây chờ mong!" Nam tử trẻ tuổi kia nói.

Thạch Hạo coi như rất mộng, đây là tình huống như thế nào?

Hắn không có lên tiếng, chỉ là nghe, thông qua những đệ tử kia nghị luận, Thạch Hạo mới biết được Mang Sơn di tích cổ cũng không phải do Bạch Vân tông độc chiếm, mà là bốn đại tông môn dùng chung.

Cái này bốn đại tông môn thêm đến cùng một chỗ, chính là phiến đại lục này chúa tể.

Bạch Vân tông, Lôi Hỏa môn, Cuồng Sa tông, Thiên Hải tông.

Bốn tông bên trong, lấy Thiên Hải tông cùng Cuồng Sa tông thực lực hơi mạnh, Lôi Hỏa môn thì cùng Bạch Vân tông thực lực tương đương, vừa mới nói chuyện với Bao Đông Sinh, chính là Lôi Hỏa môn Môn chủ Địch Văn Thạch, mà cái kia Thường Thiên Ngọc nam tử thì là Lôi Hỏa môn thế hệ tuổi trẻ bên trong đệ nhất thiên tài.

Mỗi cái môn phái đều có siêu trác thế hệ tuổi trẻ, Cuồng Sa tông là Mã Hữu Phú, Thiên Hải tông thì là Tông Hòa Hóa.

Bất quá, bọn hắn đều là không có Liễu Sĩ Tuyên xuất sắc.

—— mặc dù bốn người tu vi tương đương, nhưng Liễu Sĩ Tuyên chỉ có hai mươi bảy tuổi, khác ba người trẻ tuổi nhất cũng có hai mươi chín tuổi, mà Tông Hòa Hóa càng là ba mươi bốn tuổi, chênh lệch vẫn còn rất rõ ràng.

Cái này tiến vào di tích cổ về sau, bọn hắn những người này chính là đối thủ cạnh tranh, cho nên, khó tránh khỏi coi là kẻ thù.

Lui một bước nói, bốn đại tông môn quan hệ trong đó cũng không có chút nào hòa thuận, đều là kìm nén sức lực như muốn hắn ba tông tiêu diệt, lấy độc bá thiên hạ, cho nên, tại bồi dưỡng đời sau đệ tử bên trên, bọn hắn đều là tận hết sức lực.

Bọn hắn thế hệ này thực lực chênh lệch không nhiều, hơn nữa cũng không có tiến thêm một bước khả năng, tự nhiên chỉ có thể trông cậy vào đời sau.

Còn có... Di tích cổ bên trong bảo vật, nói không chừng nhận được một cái đại sát khí, có thể quét ngang ba tông.
Bầu không khí khẩn trương, tràn đầy mùi thuốc súng, giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ đánh nhau.

Thạch Hạo thì là rất lạnh nhạt, không có người chọc hắn, hắn cũng sẽ không đi trêu chọc người khác, chỉ khi nào bị người trêu chọc tới, hắn cũng sẽ lôi đình mưa như trút nước đáp lễ.

Lại là ba ngày sau đó, chỉ thấy một tòa đã sớm hoang phế cửa đá đột nhiên chớp động lên ánh sáng lộng lẫy.

"Bắt đầu đi!"

Thiên Hải tông trước đi, bọn hắn tám tên đệ tử từng cái tiến lên, cắn nát ngón tay, lau một chút máu tại trên cửa đá, liền gặp bọn họ liền xèo một cái biến mất.

Thạch Hạo biết rõ, bôi máu là tại trắc tuổi tác, vượt qua bốn mươi tuổi, liền sẽ bị từ chối tại cửa bên ngoài.

Mà cái này người đột nhiên biến mất, là truyền cửa trận đang có tác dụng, vì trận đạo một loại vận dụng.

Chỉ từ điểm ấy đến nói, Thạch Hạo liền có thể khẳng định, cái này di tích cổ chỗ đối ứng thế lực muốn xa xa mạnh hơn bốn đại tông môn, hơn nữa không là một hai cái cấp bậc.

Kỳ quái, cái này bốn đại tông chính là thiên hạ mạnh nhất tông môn, cái kia mạnh hơn tồn tại đều chạy đi cái đó rồi?

Thiên Hải tông về sau là Cuồng Sa tông, sau đó là Lôi Hỏa môn, cuối cùng mới là Bạch Vân tông.

Mà Thạch Hạo, lại rơi vào cái cuối cùng.

Hắn cắn nát ngón trỏ, lau một chút máu tại trên cửa đá, lập tức, một cỗ lực lượng khổng lồ dẫn dắt lên hắn, trước mắt nhất thời tối sầm lại, không gian chuyển đổi.

Sau đó, trước mắt của hắn đột nhiên sáng lên, đã là xuất hiện ở trong một mảnh rừng rậm.

Nhưng quỷ dị chính là, nơi này quá an tĩnh, liền côn trùng tiếng kêu đều là không có.

Thạch Hạo đối cái này di tích cổ hơi có hiểu một chút, biết rõ tiến vào cửa đá về sau chính là ngẫu nhiên truyền tống, về sau, cần hướng khu vực trung tâm đi, chỗ đó có một tòa hồ nước, mà di tích cổ bên trong chân chính có giá trị địa phương, liền tại đáy hồ này trong thông đạo.
Nhưng là, trong hồ nước thủy áp hết sức kinh người, như gánh không được còn cứng hơn đến, xương cốt, mạch máu, cơ quan nội tạng đợi lát nữa cùng một chỗ bể nát, chết tại phía dưới kia.

Thạch Hạo đi đến chỗ cao, xem xét một cái vị trí của hắn.

Phía sau... Là một đạo do quang ảnh tạo thành tường, kỳ cao vô cùng, phảng phất tiếp lấy trời.

Cho nên, hắn hẳn là hướng về phương hướng ngược đi.

Bất quá Thạch Hạo hiếu kì, hắn đi tới quang ảnh chi tường phía trước, đưa tay sờ tới.

Có thể kéo dài đi vào, nhưng là theo bàn tay tiến vào, Thạch Hạo nhận lực cản lại là càng lúc càng lớn, làm một đoạn cánh tay hoàn toàn tham tiến vào về sau, hắn cũng vô lực tiếp tục tiến lên.

Hắn gật gật đầu, xoay người lại, an tâm tiến lên.

Hắn luôn luôn là người hiếu kỳ người, tuyệt không có khả năng người khác nói hẳn là thế nào, hắn liền đi làm theo.

Từ nơi này đến hồ nước khu vực trong, đồng dạng là có thể tìm được linh dược cùng rơi lả tả Linh khí, công pháp loại hình, nhưng thứ nhất số lượng ít, thứ hai qua nhiều năm như thế, cũng gần như nhặt đến sạch sẽ.

Cho nên, Thạch Hạo cũng không trông cậy vào ở chỗ này nhận được Linh khí, hắn quan tâm là linh dược.

Nắm giữ khổng lồ Đan Đạo tri thức, lại khổ vì dược liệu khuyết thiếu mà không cách nào luyện chế, đây là rất chuyện buồn bực.

Bất quá, nơi này sâm Lâm Thành mảnh, nghĩ tại như thế rậm rạp địa phương tìm tới linh dược, độ khó tự nhiên có thể nghĩ.

Thạch Hạo đi hơn nửa ngày, dừng lại nghỉ ngơi.

Hắn mang theo lương khô, lúc này liền không xoi mói, quản hắn có thịt không có thịt, chỉ cần có thể nhét đầy cái bao tử thành hàng.

Buổi tối, hắn ngủ ở một cái thô to trên cành cây, có cây lá rậm rạp bảo vệ, không gần người lục soát, hoàn toàn không có khả năng phát hiện hắn tồn tại.

Một đêm trôi qua, hắn khôi phục tinh thần, theo thường lệ tu luyện Bá Thể thuật cùng Cửu Chuyển Lược Thiên kinh, có điều, cái này hắn liền không có mang theo tắm thuốc bao, Bá Thể thuật chỉ dám tu luyện hai lần, miễn cho phản tổn thương thân thể.

Hắn ăn lung tung ít đồ làm cơm sáng, sau đó lên đường xuất phát.

Kỳ quái, nơi này tại sao không có động vật đâu này?

Thạch Hạo có chút kỳ quái, một phương diện khác thì là thèm ăn, có động vật, hắn hiện tại hẳn là có thể đánh một chút nha tế.

Hắn tiếp tục gấp rút lên đường, đi hơn nửa ngày về sau, hắn đột nhiên ngửi thấy một mùi thơm.

Lấy hắn đối với dược liệu nhận biết, hắn lập tức liền có thể đoán được, đây là Lam Diệp Thanh quả!

Không cần làm thuốc, trực tiếp ăn chi, nhưng bổ dưỡng linh hồn, cường tráng nhục thân.

Hắn nghe thơm mà động, quả nhiên, rất nhanh hắn đã tìm được một gốc thấp bé cây ăn quả, phía trên kết không sai biệt lắm có mười hai viên quả.

Xoát, đúng lúc này, một đạo hàn quang bỗng nhiên từ phía sau nhấp nhoáng, hướng về Thạch Hạo đâm tới.

Chương 122: Kỹ năng thăng cấp

Thạch Hạo nghiêng người nhường lối, đem lần này đánh lén tránh thoát.

Hắn nhìn sang, đây là một tên hơn hai mươi tuổi người trẻ tuổi, trong tay cầm kiếm, trên mặt thì là lộ ra vẻ kinh ngạc, tựa hồ là đang kỳ quái, chính mình như thế một cái đánh lén thế mà cũng có thể bị tránh thoát được.

Thạch Hạo gật gật đầu, nói: "Ngươi là Thiên Hải tông đệ tử."

Hắn nhớ kỹ trong đám người gặp qua.

Người trẻ tuổi ngạo nghễ, nói: "Không sai, ta là Thiên Hải tông Thẩm Duệ."

"Thành cái này Lam Diệp Thanh quả, ngươi liền muốn giết ta?" Thạch Hạo nhíu mày.

Thẩm Duệ quăng một cái kiếm hoa: "Vốn là có quyết định này, có điều, ngươi nếu tránh thoát ta một kiếm, ta liền tha cho ngươi một mạng. Hiện tại, lập tức cút cho ta!"

Kỳ thật, hắn cũng không có như chính mình nói tới đại độ như vậy, chỉ là hắn chính mình cũng chỉ là một bước Dưỡng Hồn, cho nên, một kích không thể đắc thủ, hắn tự nhiên là có lo lắng.

Cùng Thạch Hạo kịch chiến, dù là có thể thắng, hắn khẳng định cũng phải nỗ lực tương đối một cái giá lớn.

Di tích cổ hành trình vừa mới bắt đầu, hắn cũng không nguyện vì mấy khỏa Lam Diệp Thanh quả liền dừng bước tại đây.

Thạch Hạo cười nhạt một tiếng: "Con người của ta thù rất dai, ngươi nỗ lực giết ta, ta như không đem ngươi làm thịt, hiểu ý bên trong không thoải mái, ngủ không yên."

Thẩm Duệ không khỏi bật cười: "Đầu tiên, ngươi không thể nào là đối thủ của ta! Tiếp theo, Bạch Vân tông cùng ta Thiên Hải tông có thể so sánh sao? Ta giết ngươi, các ngươi tông môn trưởng bối chỉ có thể nhận, mà ngươi muốn giết ta... Ha ha, Bạch Vân tông lại thừa nhận được ta tông môn trưởng bối lửa giận sao?"

Thạch Hạo bất quá mười sáu mười bảy tuổi, lại là thiếu niên có thể trở thành Võ Tôn, đây quả thật là bất phàm, nhưng cũng vẻn vẹn như thế mà thôi.

"Phải không?" Thạch Hạo sát ý dần dần rực cháy, tại Bạch Vân tông, hắn xuất thủ sẽ có lo lắng, nhưng ở cái này di tích cổ bên trong, hắn còn có cái gì hảo tại ý?

"Ta đếm tới ba, ngươi lại không lăn, ta liền giết ngươi!" Thẩm Duệ đe dọa.

Thạch Hạo lắc đầu, giơ tay chính là một quyền.

Thẩm Duệ không thèm để ý chút nào, một quyền này cách hắn khoảng chừng sáu thước xa, hắn chỉ cho là Thạch Hạo là đang phát tiết một cái nộ khí, sau đó liền sẽ nhận sợ.

Phốc!

Nhưng mà, một cỗ lực lượng đáng sợ đánh tới, nặng nề mà đánh vào lồng ngực của hắn, để hắn quần áo trong nháy mắt vỡ tan, sau đó ngực nổ tung, toàn bộ đều lõm đi xuống một đoàn.

Cái gì!

Hắn hoàn toàn không thể tin được, chính mình thế mà trúng chiêu!

Đây là có chuyện gì?

"Đi đường bình an." Thạch Hạo từ tốn nói.

"Không có khả năng! Vì sao lại như thế!" Hắn một bên nói, một bên phun máu.

Nhưng mà, Thạch Hạo lại không chút nào trả lời hắn ý tứ, thậm chí đều xoay người qua, đi ngắt lấy Lam Diệp Thanh quả.

Thẩm Duệ tức giận đến lại nôn mấy ngụm máu đi ra, vừa ý thức lại là càng ngày càng mơ hồ, cuối cùng là một đầu mới ngã xuống đất, đã mất đi sinh cơ.

Thạch Hạo đem Lam Diệp Thanh quả lấy xuống, sau đó tìm kiếm lấy nguồn nước, rất lâu, hắn tìm được một dòng suối nhỏ, đem quả rửa sạch về sau, hắn liền bắt đầu bắt đầu ăn.

Một viên tiếp nối một viên, hắn như cùng ở tại ăn quả táo tựa như, trên thực tế, cái quả này cũng không có so quả táo lớn hơn bao nhiêu.Làm dược lực phát huy ra lúc, Thạch Hạo vận chuyển Cửu Chuyển Lược Thiên kinh, chỉ là một chuyển mà thôi, năng lượng khổng lồ liền bị hắn hấp thu, toàn bộ dung hợp tiến vào huyết nhục bên trong.

Đây chính là Cửu Chuyển Lược Thiên kinh bá đạo chỗ.

Bình thường người ăn linh dược, linh quả, dù là vận dụng công pháp đi gia tốc dược lực hấp thu, nhưng thứ nhất cần thời gian rất dài, thứ hai, sẽ ở trong cơ thể lưu lại một chút cặn thuốc, không cách nào hấp thu rất sạch sẽ.

Nhưng là, dùng Cửu Chuyển Lược Thiên kinh cũng không sao, trong nháy mắt đem dược lực hấp thu sạch sẽ, mặc dù cũng sẽ lưu lại một chút xíu cặn thuốc, cũng rất dễ dàng liền tống ra bên ngoài cơ thể.

Lực lượng của hắn lập tức có nhất định tăng lên, nhưng cũng không lớn, nhưng linh hồn cường độ lại là tăng lên rất nhiều.

"Xem ra, Nguyên Thừa Diệt đối với ta linh hồn trợ giúp, cũng không phải là lượng tăng lên, mà là chất."

"Nếu không, cái này mấy khỏa quả không đến mức vẻn vẹn đem linh hồn của ta lớn mạnh một phần năm dáng vẻ."

Thạch Hạo ngẩng đầu, oanh, hỏa diễm lại dương, so trước kia, càng lớn hơn một vòng, mà nhiệt độ cũng muốn cao hơn một mảng lớn.

Hắn gật gật đầu, linh hồn cường độ cùng chất lượng quyết định dẫn động năng lượng nguyên tố uy lực, làm ngọn lửa này uy năng cường thịnh đến đâu một đoạn, thậm chí đều không cần lực lượng, trực tiếp liền có thể thiêu chết Dưỡng Hồn cảnh.

Cho nên, Dưỡng Hồn cảnh, trọng điểm chính là tăng lên linh hồn cường độ, lực lượng tăng lên lần hai.

Thạch Hạo tâm niệm vừa động, hỏa diễm lập tức dập tắt, hắn câu thông cái khác thiên địa lực lượng, trên bàn tay kết lên một tầng miếng băng mỏng.

Cái này muốn để Bạch Vân tông người thấy được, nhất định sẽ kinh hô không thể tưởng tượng nổi.

Bởi vì Võ Giả bản thân liền có thuộc tính, tiến tới ảnh hưởng đến linh căn, mà linh căn là câu thông thiên địa lực lượng mấu chốt.

Cho nên, cái gì thuộc tính linh căn có thể dẫn động cái gì nguyên tố lực lượng.

Giống như Thạch Hạo như thế, lật tay thành lửa lật tay thành băng, đây chính là trong truyền thuyết vô cùng hiếm thấy song thuộc tính linh căn!

Nhưng mà, Thạch Hạo tay lại lật một cái, chỉ thấy quyền phong bên trên thình lình nhiều một đạo ánh vàng.Đây là Kim chi lực!

Hắn không ngừng câu thông Thiên Địa nguyên tố, lại diễn hóa ra đất cùng gỗ đến, nhưng Mộc hệ năng lượng tại đối địch bên trên đồng thời không hiệu quả gì, đối với chữa thương lại là diệu dụng nhiều hơn.

Thiên Địa Ngũ Hành nguyên tố, hắn đều có thể vận dụng.

Nhưng là, giữa thiên địa cũng không chỉ cái này năm loại nguyên tố.

Trước đó tại Bạch Vân tông thời điểm, Thạch Hạo thậm chí không có đi nếm thử câu thông, miễn cho bị người khác phát hiện, nhưng bây giờ hắn không quan trọng.

Tư, lòng bàn tay của hắn bên trong, có lôi đình chi quang chớp động.

Lôi Đình chi lực!

Trong ngũ hành, lấy kim nguyên hệ lực phá hoại mạnh nhất, nhưng là cùng lôi đình so sánh, cái kia lại phải kém một mảng lớn.

Tại Nguyên Thừa Diệt trong trí nhớ, nắm giữ Lôi linh căn người vô luận là ở đâu cái tông môn đều sẽ bị xem như trọng điểm đệ tử đến bồi dưỡng —— cái gì đều giống nhau tình huống dưới, nắm giữ Lôi linh căn Võ Giả chiến lực mạnh hơn!

Loại này mạnh, là mạnh tại trời sinh.

Thạch Hạo lại khẽ vươn tay, hào quang dương động, đâm vào mắt người đau nhức.

Quang nguyên tố.

Cái đồ chơi này không có lực sát thương gì, chỉ có thể ở hắc ám hoàn cảnh dùng để chiếu sáng.

Thạch Hạo cũng không biết rằng chính mình có hay không linh căn, ngược lại hắn cũng không phải là lấy linh căn đi tiếp xúc những nguyên tố này, mà là dùng linh hồn, một bước đến nơi!

Linh căn chỉ có thể cảm ứng được đối ứng nguyên tố, nhưng linh hồn xúc tu mở ra, lại là không chỗ nào mà không bao lấy.

Cái nào mạnh hơn, từ không cần nói nhiều.

"Có chút võ kỹ cần dùng đến linh hồn, câu thông nguyên tố lực lượng, cùng lực lượng hoàn mỹ kết hợp." Thạch Hạo thì thào nói, trước đó hắn luyện võ kỹ đều chỉ là đơn thuần vận dụng lực lượng.

"Vậy liền thử một chút cái này Bát Cực Liệt Hỏa quyền!"

Đây là Bát Cực quyền thăng cấp bản.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hắn oanh ra lấy nắm đấm, liệt diễm hừng hực, một quyền đánh vào thân cây bên trên, bành, thô phải hơn ba người ôm hết cây lớn lập tức đứt đoạn, mà thân cây ở trung tâm, cũng đã hoàn toàn biến cháy đen.

Tê!

Thạch Hạo không phải là không có vận dụng quá mức ngọn lửa năng lượng, nhưng là cái này Bát Cực Liệt Hỏa quyền bất đồng, trực tiếp đem hỏa diễm chi năng đánh vào vật thể nội bộ, cái này lực phá hoại tự nhiên đường thẳng lên cao.

"Cũng chính là ta, một quyền đánh trúng người, nhìn từ bề ngoài không có việc gì, nhưng bên trong lại là đốt thành tro bụi!"

"Thật là đáng sợ võ kỹ!"

Chương 123: Trong hồ Chém giết

Thạch Hạo nhanh chân mà đi, lần này, hắn không tiếp tục phát hiện linh dược gì, cũng không cùng người nào sinh ra xung đột, sáng sớm ngày thứ hai thời điểm, hắn rốt cục chạy tới toà kia hồ nước.

Hắn cũng không phải là cái thứ nhất, nơi này đã trải qua có rất nhiều người.

Như Liễu Sĩ Tuyên, Thường Thiên Ngọc, Mã Hữu Phú các loại, Thạch Hạo không thể không thừa nhận, tại rắn chắc lực bên trên, hắn hay là muốn không bằng những này uy tín lâu năm thiên tài.

Dù sao người ta không phải ba tầng chính là bốn tầng Dưỡng Hồn, chênh lệch này quá lớn.

Nhìn xem Phá Cực cảnh liền biết, từ sơ cấp Võ Đồ đến cao cấp Võ Tông, mỗi cái cảnh giới có bao nhiêu chênh lệch? Cái này đặt ở Dưỡng Hồn cảnh cũng là áp dụng.

Có thể lấy một bước Dưỡng Hồn sơ kỳ tu vi đánh bại một bước Dưỡng Hồn đỉnh phong đối thủ, cái kia đã trải qua có thể gọi là thiên tài, mà chỉ có giống như Liễu Sĩ Tuyên loại này siêu trác thiên tài, mới có thể vượt qua một cái tiểu cảnh giới, vượt cấp chiến đấu.

Nhưng tương tự là thiên tài, trình độ cũng đều có bất đồng.

Nghe nói, Liễu Sĩ Tuyên tại một bước Dưỡng Hồn sơ kỳ thời điểm liền có thể đánh bại hai tầng Dưỡng Hồn trung kỳ đối thủ, nhưng như Thường Thiên Ngọc, Mã Hữu Phú dạng này siêu trác thiên tài, giống nhau cảnh giới dưới, bọn hắn chỉ có thể đánh bại hai tầng Dưỡng Hồn sơ kỳ đối thủ.

Về phần Liễu Sĩ Tuyên còn có hay không ẩn giấu thực lực, vậy cũng không biết.

Hiện tại đối kháng chính diện, Thạch Hạo khẳng định đánh không lại Liễu Sĩ Tuyên các loại, nhưng không từ thủ đoạn, sinh tử ác chiến, Thạch Hạo cảm thấy mình còn là có sức liều mạng.

Hắn thu hồi ánh mắt, hướng về hồ nước nhìn.

Hồ nước này màu sắc rất kỳ quái, thâm trầm như mực, liền dưới mặt hồ nửa thước địa phương đều là thấy không rõ lắm.

Khó trách tất cả mọi người không có phản ứng, bởi vì cứ như vậy tiềm xuống dưới, căn bản không biết nên làm sao tìm được chỗ kia đường nối.

Cho nên, tất cả mọi người đang chờ.

Bởi vì không có tông môn trưởng bối tại, giống như Liễu Sĩ Tuyên chờ bốn đại thiên tài đều là thể hiện ra tự nhiên nhất dáng dấp.

Có thể thấy rất rõ ràng, Liễu Sĩ Tuyên cao ngạo, bên người cũng chỉ có Hàn Huyên một người, mà Thường Thiên Ngọc bá khí, hướng cái đó vừa đứng, một đôi mắt quét không ngừng, giống như tùy thời đều muốn tìm người làm bên trên một trận.

Mã Hữu Phú thì là toàn thân đều tản ra khí âm hàn, chính là tông môn của mình người đều là lẩn tránh xa xa, tựa hồ sợ hắn đột nhiên sinh sát ý.

Chỉ có Tông Hòa Hóa càng là hoà nhã, bên người ngồi đầy tông môn người, nhìn về phía hắn ánh mắt đều là mang theo sùng bái.

Nhưng muốn Thạch Hạo nói, cái này Tông Hòa Hóa ngược lại nguy hiểm nhất.

Này người ngẫu nhiên tầm đó sẽ toát ra âm trầm vẻ, mặc dù lóe lên liền biến mất, lại bị Thạch Hạo bắt được.

Hắn ở trong lòng xuống khẳng định, đây là một cái ngụy quân tử.

Ngụy quân tử muốn so chân tiểu nhân nguy hại lớn hơn.

Bất quá, chuyện không liên quan tới hắn tình.

Thạch Hạo xếp bằng ở một bên, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, như là lão tăng nhập định.

Nếu như kế tiếp còn có thể lại lấy tới đại lượng Lam Diệp Thanh quả, hoặc là tương tự bảo quả, lực lượng của hắn đem rất nhanh xông lên Phá Cực đỉnh phong, nắm giữ xung kích Dưỡng Hồn tư cách.

Hắn mười phần chờ mong.

Trong đám người, Thang Vũ cũng đang quan sát Thạch Hạo.

Hắn phụng mệnh hành sự, muốn bắt lại Thạch Hạo, ép hỏi ra trên người đối phương bí mật, cho nên, hắn tự nhiên cũng biết, Thạch Hạo vô cùng khả năng nắm giữ một cái kinh người bí tàng.

Nghĩ hắn, thẳng đến hai mươi lăm tuổi mới bước vào Dưỡng Hồn, bây giờ ba mươi sáu tuổi, rõ ràng tuổi tác còn muốn so Liễu Sĩ Tuyên lớn, lại chỉ là ba tầng Dưỡng Hồn.Hắn không muốn thừa nhận đây là thiên phú của mình không kịp, mà là bởi vì Liễu Sĩ Tuyên được Tông chủ đại nhân tự mình chỉ điểm, có càng nhiều tài nguyên tu luyện lệch.

Cho nên, hắn đối cái này cái cọc nhiệm vụ cũng là tràn đầy hi vọng, chỉ cần cầm xuống Thạch Hạo, nói không chừng ngày sau hắn lại so với Liễu Sĩ Tuyên còn mạnh hơn.

Đợi một ngày sau đó, hồ nước đột nhiên xảy ra biến hóa, hồ trung tâm xuất hiện một cái vòng xoáy, sau đó càng chuyển càng nhanh, thẳng đến hiện ra đáy hồ đến, có thể thấy rõ ràng, đáy hồ lại là dùng gạch đá xanh trải thành, ở trung tâm còn có một cái thông đạo.

Đối ứng, hồ nước màu sắc cũng không có sâu như vậy, tầm nhìn tăng lên rất nhiều.

Không người nào dám trực tiếp nhảy vào vòng xoáy trung tâm đi.

Bởi vì hồ này quá sâu, trực tiếp nhảy, lúc đó sinh sinh ngã chết.

"Đi!"

Mọi người nhao nhao nhảy vào trong hồ, hướng phía dưới gấp tiềm.

Lúc này, bát tiên quá hải, các hiển thần thông.

Thạch Hạo cũng nhảy vào trong hồ nước, mới hướng phía dưới tiềm mấy trượng, hắn cũng cảm giác được cường đại thủy áp đánh tới, nhưng đối với hắn kinh người thể phách đến nói, đây cũng là chút lòng thành, khó mà tạo thành chút nào uy hiếp.

Hắn cảm ứng đến Thiên Địa nguyên tố, phát hiện nơi này tràn đầy Thủy nguyên tố, mà nguyên tố khác ít đến thương cảm.

Như vậy ở chỗ này, Thủy thuộc tính Võ Giả sẽ chiếm có rất lớn ưu thế, vô luận là tiềm hành còn là chiến đấu.

Hô!

Dòng nước rất gấp, mà ở trong nước lại không có cái gì có thể mượn lực địa phương, Thạch Hạo lập tức bị dòng nước hướng về phía đi.

Này liền rất khó khăn, một phương diện thủy áp kinh người, một phương diện khác còn muốn đối kháng dòng nước cuốn lấy, cho nên, muốn lặn xuống ngọn nguồn, bơi về phía hồ trung tâm liền biến thành một cái mười phần gian khổ nhiệm vụ.

Người ở trong nước, thân bất do kỉ, mỗi người đều bị dòng chảy xiết đẩy mạnh trong hồ làm trái ngược kim đồng hồ xoay tròn, một bên thì là tiếp theo vòng xoáy, nếu là bị cuốn tới biên giới, người liền sẽ sinh sinh hất ra, ném tới đáy hồ.
Như thế, không chết cũng tàn phế.

Mỗi người đều đang nghĩ biện pháp đối kháng kích lưu, có rất nhiều thuận thế mà động, có rất nhiều nghịch thế mà đi, bởi vậy, mọi người tại dòng chảy xiết bên trong hành động tốc độ cũng bất đồng.

Thạch Hạo kìm nén một hơi thở, theo tu vi tăng lên, hắn nín thở năng lực cũng có tăng lên rất nhiều, một nén hương thời gian là không có vấn đề, nhưng là, đây là xây dựng ở không chiến đấu tình huống dưới.

Một khi chiến đấu, cái kia kịch liệt tiêu hao dưới, hắn một hơi thở có thể kéo dài thời gian sẽ rút ngắn thật nhiều.

Hắn lựa chọn nước chảy bèo trôi, chỉ là toàn lực hướng phía dưới tiềm, đồng thời đối kháng đem hắn kéo xuống vòng xoáy lực lượng.

Bất quá, trong hồ dòng chảy xiết thế mà còn có rất nhiều loại biến hóa, để Thạch Hạo tốc độ một hồi nhanh một hồi chậm.

Xoát, chỉ thấy một vệt bóng đen từ phía sau nhanh đụng tới.

Rất nhanh, mặt của người kia liền có thể thấy rõ ràng, mang theo uy nghiêm đáng sợ nhe răng cười, phảng phất Thú Liệp giả gặp con mồi.

Trong tay hắn có kiếm, hàn quang uy nghiêm đáng sợ, hướng về Thạch Hạo nhanh đâm mà đi.

Một kiếm này, mang theo dòng nước gia tốc, uy lực càng thêm.

Thạch Hạo kinh ngạc, cái này không cừu không oán, ngươi tại sao muốn giết ta?

Nhưng hắn nhìn thấy đối phương trên mặt cái kia nét mặt hưng phấn lúc, tâm bên trong liền biết rõ, đây là một cái Thị Huyết người điên.

Hắn xoay người, mặc cho dòng chảy xiết đem hắn đẩy mạnh, mặt ngó về phía phía sau người kia.

Mã Hữu Lẫm thấy thế, không có chút nào bị người bóc trần xấu hổ, ngược lại nhe răng cười đến càng thêm uy nghiêm đáng sợ, hắn hai chân dùng sức giẫm lên nước, tăng tốc về phía Thạch Hạo đuổi theo.

Tới gần, tới gần, tới gần!

Xoát, trường kiếm chém tới, trên kiếm phong thế mà bao vây lấy một tầng hàn băng.

Hắn là Hàn Băng thuộc tính, ở chỗ này khai chiến, không thể nghi ngờ để hắn thực lực sẽ có chút cổ vũ.

Thạch Hạo cười lạnh một tiếng, một quyền đáp lễ.

Ám Kình đánh ra, ở trong nước hiển hiện, hóa thành một cái chừng to bằng đầu người nắm đấm, hướng về Mã Hữu Lẫm đánh tới.

Cái này khiến Mã Hữu Lẫm kinh hãi, không nghĩ tới Thạch Hạo lại có thể đánh ra công kích như vậy.

Hắn cũng không biết rõ đây là lực lượng phóng ra ngoài, bản năng nhường lối, sau đó đưa tay đi cản.

Bành!

Trong nước chiến đấu, tự nhiên cực lớn mà ảnh hưởng tính linh hoạt, Mã Hữu Lẫm đồng thời không có thể đem một quyền này hoàn toàn để qua, nhưng là, bàn tay của hắn cũng vô cùng lúc phong khung đến, đem một kích này cản lại.

Hắn lập tức lộ ra bị đau vẻ, bởi vì hắn căn bản không có ngờ tới Thạch Hạo sẽ có một chiêu như vậy, vội vàng tầm đó tự nhiên không có khả năng ngưng tụ đầy đủ lực lượng, bị thất thế.

Có ý tứ!

Hắn đem trường kiếm chỉ hướng Thạch Hạo, mắt dần dần biến đỏ.

Chương 124: Một đôi người điên

Bệnh tâm thần a!

Thạch Hạo thở dài, cùng hắn căn bản không nhận biết tốt a, không giải thích được liền hạ sát thủ, không phải đầu óc có vấn đề lại là cái gì?

Có ít người, chính là thích giết chóc người điên!

Mã Hữu Lẫm mang trên mặt cười, trong hai mắt tất cả đều là kích thích.

Hắn xác thực thích giết chóc, mà đối phương càng mạnh càng khó giết, hắn liền sẽ càng kích thích.

Dưới chân hắn đạp một cái, mượn hồ nước yếu ớt lực bắn ngược, hướng về Thạch Hạo vội xông mà đi.

Đến!

Xoát, Mã Hữu Lẫm một kiếm đâm đến.

Thạch Hạo đồng dạng dẫn động Thủy nguyên tố, tại tay trái ngưng ra băng sương, lại bố trí xuống Cương Kình, song trọng phòng hộ dưới, hắn một quyền trực tiếp hướng về trường kiếm đánh qua.

Mã Hữu Lẫm lộ ra cười lạnh, thẳng xúc phạm phong mang của hắn, đây không phải muốn chết sao?

Hắn kiếm vô cùng sắc bén, định để ngươi một kiếm đứt tay.

Bành, Thạch Hạo một quyền đánh vào mũi kiếm, hàn băng lực lượng triệt tiêu lẫn nhau, tiếp xuống chính là mũi kiếm cùng nắm đấm va chạm, cả hai tấn công, hẳn là bùng lên ra một đạo tia lửa.

Cái gì!

Mã Hữu Lẫm không khỏi giật mình, ngươi nha nắm đấm là tinh thiết chế tạo sao, như thế nào cứng rắn như thế?

Nhưng hắn một cái ý niệm trong đầu vẫn còn chưa qua đến, chỉ thấy Thạch Hạo đã là huy động nắm tay phải, hướng về hắn nặng nề mà đánh qua.

Dựa vào.

Hắn vội vàng lên quyền đón lấy, bởi vì hắn thấy được rõ ràng, sóng nước bị một cỗ lực lượng vô hình đẩy mạnh, hóa thành một nắm đấm hướng hắn đánh tới.

Đây rốt cuộc là cái gì công kích?

Ám Kình?

Tuyệt không có khả năng, chỉ là Dưỡng Hồn làm sao có thể đánh ra Ám Kình!

Hắn không biết, nhưng Thị Huyết điên cuồng đã đã bị hoàn toàn kích hoạt, để hắn biến càng thêm kích thích, điên cuồng hướng lấy Thạch Hạo công kích mà đi.

Hai lần giao phong về sau, Thạch Hạo đã trải qua rất rõ ràng, đối phương chính là hai tầng Dưỡng Hồn, lực lượng còn cao hơn hắn ra rất nhiều.

Ở trong nước giao chiến, hắn Ám Kình liền biến thành "Minh" kình, mặc dù vẫn là có thể đánh ra bảy thước xa, vẫn là linh động vô cùng, lại không còn là vô ảnh vô hình, có thể giết người một cái đưa ra không phải vậy.

Hơn nữa, dòng nước đối với công kích ảnh hưởng quá lớn, để chiêu thức nghiêm trọng biến hình.

Còn có một cái càng nghiêm trọng tình huống, cái kia chính là tất cả mọi người không phải cá, nín thở thời gian không nhiều!

Mã Hữu Lẫm tựa hồ đoán được Thạch Hạo suy nghĩ, hắn lấy ra một viên Tiểu Đan hoàn, hướng miệng bên trong ném một cái, chuyện quỷ dị, trong miệng của hắn đột nhiên toát ra rất nhiều bọt khí.

Thạch Hạo lập tức hiểu được, loại kia viên đan dược là có thể bổ sung không khí.

Đối phương là cố ý làm cho hắn xem a.

Ta có không khí bổ sung ngươi lại không có, liền hỏi ngươi sợ hay không?

Thật đúng là cái tàn nhẫn gia hỏa, chẳng những muốn giết người, còn muốn giết tâm.

Mã Hữu Lẫm không vội mà xuất thủ, ngược lại hắn đã trải qua đổi một hơi thở, khẳng định so Thạch Hạo có thể chống.
Thạch Hạo đột nhiên quay người, hướng phía dưới bơi nhanh.

Mã Hữu Lẫm vội vàng đuổi, trong lòng của hắn, Thạch Hạo đã trải qua thành hắn con mồi, nhất định phải được.

Hắn mau chóng đuổi, một kiếm đâm tới, muốn cấp Thạch Hạo chế tạo phiền phức, vây ở nơi đây, sinh sinh ngạt thở mà chết.

Thạch Hạo bỗng nhiên quay đầu, lần này, hắn không còn bảo lưu.

Bát Cực quyền!

Bành!

Đấm ra một quyền, Ám Kình đánh ra, lần nữa hóa thành một nắm đấm.

Mã Hữu Lẫm cười lạnh, hắn đã trải qua biết rõ Thạch Hạo thực lực, bất quá là một bước Dưỡng Hồn trung kỳ, chỉ là không biết nắm giữ thủ đoạn gì, lại có thể để lực lượng oanh ra xa như vậy.

Phải biết, Võ Giả mặc dù có thể đem lực lượng thả bên ngoài, vậy cũng chỉ có thể giới hạn tại trên da, gọi là Cương Kình.

Giống như Thạch Hạo như thế oanh ra xa sáu, bảy thước, quả thực như là đầm rồng hang hổ.

Nhưng là, cái này khiến hắn càng thêm muốn giết Thạch Hạo, khát vọng lưỡi kiếm cắt Thạch Hạo làn da trong nháy mắt, máu tươi cuồn cuộn tuôn ra hình ảnh.

Nghĩ thì nghĩ, hắn còn là một quyền đón đỡ, cũng không dám để vô hình chi quyền thực đến đánh vào trên người.

Bành!

Một quyền này đón lấy, hắn không khỏi sắc mặt đại biến.

Lực lượng của đối phương... Như thế nào cường đại một mảng lớn?

Còn chưa nghĩ xong, Thạch Hạo song quyền bạo oanh.

Lập tức, Mã Hữu Lẫm thấy được hùng vĩ một màn, chỉ gặp mặt trước tất cả đều là từng cái dòng nước hóa thành nắm đấm, hướng về hắn phô thiên cái địa đánh tới.

Hắn mộng bức.

Này làm sao cản?Nếu như là trên đất bằng, hắn hoàn toàn có thể thả người nhảy một cái rời đi, nhưng tại trong nước, tốc độ cơ bản liền phế đi, làm sao có thể phát huy được đi ra?

Hắn chỉ tốt hết khả năng cuộn mình thân thể, lấy bảo vệ chỗ hiểm.

Bành bành bành, hắn lập tức liên tiếp trúng chiêu, lực lượng kinh khủng đả kích dưới, hắn chỉ cảm thấy kỳ đau vô cùng, mà mấy chỗ uy hiếp bị oanh trúng, hắn không tự chủ được buông ra thân thể.

Cái này tự nhiên càng thảm hơn, bị càng nhiều nắm đấm đánh vào chỗ hiểm lên.

Mã Hữu Lẫm cảm thấy tử vong tiếp cận, vội vàng liều lĩnh hướng lên bơi, nhưng người mới hiện lên hai ba thước, hắn liền cảm giác bụng dưới đau xót, lập tức một mảnh đỏ thắm nổi lên.

Hắn hoảng sợ phát hiện, bụng của mình bị sinh sinh oanh phá, ruột cái gì toàn bộ chảy ra.

Hắn đưa tay muốn đi đem những này cơ quan nội tạng nhét hồi trong bụng, nhưng hai tay lại là càng ngày càng vô lực, oanh, hắn trong nháy mắt liền bị dòng chảy xiết cuốn đi, mang hướng về phía vòng xoáy trung tâm, sau đó cả người đều là bị quăng đi ra ngoài.

Xèo, thân thể của hắn tại không trung xẹt qua một đường vòng cung, sau đó nặng nề mà ngã hướng đáy hồ.

Đáy hồ này thế nhưng là gạch đá xanh trải thành, cứng rắn vô cùng, ba một cái, hắn nặng nề mà đụng vào, cả người xương cốt lập tức đứt mất còn hơn một nửa, miệng bên trong đang điên cuồng phun máu tươi, ngón tay còn tại có chút run rẩy, ánh mắt lại tại tan rã.

Thạch Hạo thu hồi nắm đấm, kịch chiến dưới, hắn cảm giác chính mình cũng nhanh muốn hít thở không thông, vội vàng gia tốc mà đi.

Khoảng cách đáy hồ còn có chừng mười trượng lúc, Thạch Hạo lại không lặn xuống, mà là mặc cho hồ nước đem chính mình cuốn ra ngoài.

Bành, hắn phá vỡ mặt nước xông ra, lập tức miệng lớn hô hấp, sau đó tại không trung một cái cong người, nặng nề mà rơi trên mặt đất, chấn động đến nền nhà đều là run lên.

Hắn lắc đầu, đến tranh thủ thời gian xông lên Dưỡng Hồn, tập bên trên một môn thân pháp, vậy thì có rất nhiều trồng biện pháp tiêu trừ lực trùng kích cùng trọng lực.

Thạch Hạo nhìn lướt qua Mã Hữu Lẫm, đối phương còn thừa lại cuối cùng một hơi thở, dùng không cam lòng ánh mắt nhìn hắn chằm chằm, lại nói không ra một chữ đến, chỉ là từ miệng bên trong phốc phốc phốc mà bốc lên lấy máu tươi.

Hắn không có một chút thương hại, đối với kẻ muốn giết mình như còn ôm lấy thương hại, đây không phải là đần độn sao?

Hắn không lưu luyến chút nào tiến vào đáy hồ đường nối, nhanh chóng rời đi.

Vẻn vẹn chỉ là trong nháy mắt về sau, bành bành bành bành, chỉ thấy từ trong hồ nước xông ra bốn người, một bên tại lướt động, một bên còn tại kịch chiến.

Liễu Sĩ Tuyên, Mã Hữu Phú, Tông Hòa Hóa, Thường Thiên Ngọc.

"Thống khoái! Thống khoái!" Mã Hữu Phú lớn tiếng cười nói, ánh mắt huyết hồng, như là người điên.

Liễu Sĩ Tuyên ba người thì là nhíu mày, lộ ra rất khó chịu.

Vừa mới chính là Mã Hữu Phú đột nhiên hướng bọn hắn xuất thủ, đem mỗi người đều là lôi vào chiến đấu bên trong, đã dẫn phát hỗn chiến, dẫn đến tốc độ của bọn hắn đều là đại giảm.

Nếu không, lấy thực lực của bọn hắn khẳng định là đầu bốn cái đến nơi này.

"Ân?" Mã Hữu Phú ánh mắt quét qua, đã là thấy được Mã Hữu Lẫm thi thể.

Mặc dù đối phương đã trải qua máu thịt be bét, nhưng hắn lại là một chút liền nhận ra được.

Bởi vì đây là hắn thân đệ đệ!

"Hữu Lẫm!" Hắn vọt tới, "Là ai? Là ai đối ngươi xuống đắc thủ?"

Nhưng Mã Hữu Lẫm đã trải qua treo, lại thế nào trả lời hắn?

Mã Hữu Phú ôm lấy em trai, hướng về Liễu Sĩ Tuyên ba người nhìn sang, ánh mắt bên trong tất cả đều là điên cuồng cùng sát ý.

Chương 125: Truy sát

Bị Mã Hữu Phú như thế nhìn xem, Liễu Sĩ Tuyên ba người đều lộ ra vẻ kiêng dè.

Nói đến thực lực, bọn hắn cái nào cũng không yếu tại Mã Hữu Phú, nhưng là, gia hỏa này là thằng điên a.

Người bình thường sẽ cùng một người điên đánh nhau sao?

Cùng Mã Hữu Phú làm, rất có thể sẽ đồng quy vu tận.

Còn tốt, Mã Hữu Phú đồng thời không có xuất thủ, hắn muốn vì em trai báo thù, mà Liễu Sĩ Tuyên ba cái vừa mới đều tại cùng hắn chiến đấu, hiển nhiên không có khả năng làm cho cái phân thân thuật, đem hắn em trai giết đi.

Hắn kiểm tra một chút em trai thi thể, phát hiện em trai trên người có nhiều chỗ vết thương, phần lớn là lúc chiến đấu lưu lại, còn có chút thì là ngã thương.

Hắn lập tức não bổ ra lúc ấy hình ảnh, em trai cùng người kịch chiến, lại bị người đánh ra vòng xoáy, té chết đáy hồ.

Cho nên, cái kia hung thủ giết người vô cùng khả năng còn tại trong hồ, cũng không hề rời đi.

Hắn ôm lấy em trai thi thể, tại đường nối miệng giữ xuống tới.

Bất kể là ai, đều phải chết!

Hắn như thế lấp kín, Liễu Sĩ Tuyên ba cái cũng không dám đi.

Không phải bọn hắn không vượt qua nổi, mà là Mã Hữu Phú vô cùng khả năng thấy một cái giết một cái, lấy hắn hung tàn là làm được ra loại chuyện này tới.

Cho nên, bọn hắn khẳng định muốn lưu tại nơi này, không để cho tình thế chuyển biến xấu.

—— bọn hắn sau đó đều có thể là tông môn của mình người thừa kế, cho nên, bảo vệ sư đệ sư muội, kỳ thật chính là tại bảo trì chính bọn hắn lợi ích.

Một lúc sau, lần lượt có người xông phá vòng xoáy xuất hiện, nhìn thấy bốn đại thiên tài đều là ở chỗ này tọa trấn, ai cũng giật nảy mình.

"Có phải hay không là ngươi giết em trai ta?"

"Người nào giết em trai ta?"

"Nhất định là ngươi!"

Mã Hữu Phú cùng như bị điên, thấy một người liền ép hỏi một cái.

Còn tốt, Liễu Sĩ Tuyên ba người phụ trách áp chế, không có để Mã Hữu Phú quả thật xuất thủ.

"Cái kia, ta nhìn thấy người nào giết đệ đệ ngươi." Rốt cục, có người nói.

"Người nào?" Mã Hữu Phú sát khí lẫm liệt.

"Bạch Vân tông một tên đệ tử, lớn lên đẹp mắt nhất cái kia." Người kia nói.

Nếu như chỉ là Bạch Vân tông đệ tử, cái kia dù cho đem Liễu Sĩ Tuyên bài trừ ở bên ngoài, cái kia còn có bảy cái người hiềm nghi, nhưng là, lại thêm lớn lên đẹp mắt nhất cái này hạn định từ, vậy cũng chỉ có một người.

"Người kia gọi Thạch Hạo!"

"Thạch Hạo!" Mã Hữu Phú hét lớn một tiếng, "Ta nhất định phải đem ngươi băm thây vạn gãy!"

"Hắn đã trải qua rời đi." Có người bị cuốn đến vòng xoáy phụ cận, rõ ràng xem đến Thạch Hạo tiến vào đường nối.

Dù sao, dài đẹp mắt như vậy người, nhìn lên một cái liền sẽ lưu lại khắc sâu ấn tượng.

"Ngươi không có gạt ta?" Mã Hữu Phú uy nghiêm đáng sợ nói.

"Không, không có!" Người kia liền vội vàng lắc đầu, đối mặt Mã Hữu Phú cái tên điên này hình tuyển thủ, chính là Liễu Sĩ Tuyên bọn hắn đều muốn kiêng kị tốt a.

Mã Hữu Phú thu hồi ánh mắt, trực tiếp ôm lấy em trai thi thể, ba ba ba ba, vọt vào trong thông đạo.

Liễu Sĩ Tuyên ba người cũng liền bận bịu đuổi kịp, bọn hắn lần này thế nhưng là ôm lấy rất lớn hi vọng mà tới.

Muốn cấp tốc cùng cùng thế hệ thiên tài kéo ra chênh lệch, vậy chỉ có thể tựa ở di tích cổ ở bên trong lấy được linh dược gì Bảo Đan.Mà Thang Vũ thì là kinh ngạc, hắn không nghĩ tới Thạch Hạo có thể giết có tên điên danh xưng Mã Hữu Lẫm.

Bất quá, Mã Hữu Phú đuổi theo giết Thạch Hạo, nếu như bị hắn trước tiên đuổi kịp, cái kia Thạch Hạo khẳng định chết chắc.

Hắn phải nắm chắc, nhất định phải tại Mã Hữu Phú trước đó tìm tới Thạch Hạo, đồng thời ép hỏi ra đối phương tất cả bí mật.

Hắn cũng lập tức vọt vào trong thông đạo, toàn lực chạy vội.

...

Thạch Hạo cũng không biết rõ hắn giết Mã Hữu Phú em trai, một người điên mà thôi, hắn cần để ở trong lòng sao?

Đường nối rất dài, đi rất lâu sau đó, phía trước rốt cục rộng rãi sáng sủa.

Cái này hiển nhiên là tại trong lòng núi, nhưng đã sớm bị đào ra, kiến trúc liên miên thành đàn, mà ở chính giữa chỗ, là một tòa cự đại cung điện, rất rõ ràng hạc giữa bầy gà, liếc mắt liền phát hiện.

Đi cái kia.

Thạch Hạo lập tức làm ra quyết định, hướng về kia tòa cung điện mà đi.

Ở chỗ này, tốc độ liền không bị hạn chế, Thạch Hạo rất nhanh liền đi tới tòa cung điện kia trước đó.

Cửa ra vào, có hai tôn cao tới hơn một trượng người đá.

Thạch Hạo vừa định đi đẩy ra cung điện cửa lớn, xoát, chỉ thấy một tôn người đá đột nhiên hai mắt bắn ra hào quang, ở trên người hắn quan sát lên.

A?

Tựu ở hắn sững sờ thời khắc, người đá đã trải qua xuất thủ, hướng về hắn đánh ra.

Thạch Hạo song quyền ngưng tụ, hướng về người đá nghênh kích mà đi.

Bành!

Người đá lập tức bị đánh bay, nặng nề mà đụng phải phía sau trên vách tường.

A, yếu như vậy?
Thạch Hạo lại hướng phía trước một bước, mặt khác một tôn người đá đồng thời không có hướng hắn xuất thủ.

Xem ra, hắn coi như là thông qua được cửa này khảo nghiệm.

Hắn đẩy cửa, tạp tạp tạp, cửa lớn rất nặng nề, nhưng hắn lực lượng thế nhưng là vượt qua trăm vạn cân, còn là đem cái này phiến kỳ nặng vô cùng cửa lớn đẩy ra.

"Thạch Hạo!" Phía sau, bỗng nhiên truyền đến một tiếng rống to.

Thạch Hạo quay đầu nhìn sang, lập tức nhận ra được, đối phương là Mã Hữu Phú, mà hai tay của hắn bên trong, còn ôm lấy một cái đẫm máu người.

A, trước đó hướng mình xuất thủ người điên.

"Dám giết em trai ta, ta muốn đem ngươi thiên đao vạn quả!" Mã Hữu Phú giận dữ hét, hắn đã trải qua vọt tới.

Chỉ là còn không có đợi Thạch Hạo xuất thủ, một tôn người đá đã là hướng về Mã Hữu Phú phát ra hào quang bắn phá, sau đó nghênh kích mà đi.

Bành! Bành! Bành!

Lần này, người đá biểu hiện được liền phi thường cường thế, cùng Mã Hữu Phú ngạnh kháng mà không hề rơi xuống hạ phong một chút nào.

A?

Chuyện gì xảy ra?

Thạch Hạo có chút kỳ quái, chẳng lẽ mình vận khí tốt, nhặt được một quả hồng mềm?

Mã Hữu Phú vừa đánh nhau liền điên rồi, thậm chí đem chính mình em trai thi thể xem như binh khí, hướng về người đá đập tới.

Ba, lập tức, Mã Hữu Lẫm thân thể tự nhiên bị nện đến nát bét.

"Em trai!" Mã Hữu Phú rống to, biến càng thêm điên cuồng, "Thạch Hạo, ta sẽ không để cho ngươi đã chết dễ dàng như vậy, ta muốn đem từng khối thịt cắt bỏ!"

A, cái này cùng chính mình có quan hệ gì?

Thạch Hạo lắc đầu, quả nhiên, không phải người một nhà không tiến một nhà cửa, hai cái này đều là người điên!

Lúc này, Liễu Sĩ Tuyên, Thường Thiên Ngọc ba người cũng vọt tới, nhưng Thường Thiên Ngọc cái thứ nhất vọt ra, để Liễu Sĩ Tuyên cùng Tông Hòa Hóa đều là lập tức dừng bước.

Bành, trước đó bị Thạch Hạo đánh bại người đá đã sớm trở về vị trí cũ, phát ra một đạo quang mang quét xuống Thường Thiên Ngọc về sau, lập tức nghênh kích mà lên.

Mà lúc này, sức chiến đấu của nó liền hoàn toàn khác biệt, cùng Thường Thiên Ngọc đánh đến có đến có về, khó hoà giải.

Thạch Hạo lúc này mới chợt hiểu, người đá này thực lực hẳn là căn cứ đối thủ cảnh giới mà tiến hành điều chỉnh.

Hắn bất quá là Phá Cực cảnh, cho nên người đá chiến lực cũng chỉ có thể đè đến phá chín vô cùng đi, tự nhiên không phải hắn hợp lại chi địch.

Nhưng là, đối mặt Thường Thiên Ngọc cái này bốn tầng Dưỡng Hồn lúc, người đá chiến lực tự nhiên cũng làm ra tương ứng điều chỉnh.

Thiên tài chính là thiên tài.

Thạch Hạo thấy rõ ràng, vô luận là Thường Thiên Ngọc còn là Mã Hữu Phú, đều là dần dần chiếm cứ thượng phong, có thể nghĩ muốn thắng được lại không phải trong thời gian ngắn sự tình.

Cổ quái là, Liễu Sĩ Tuyên cùng Tông Hòa Hóa đều là không có xuất thủ, cũng không có nhân cơ hội đi vòng qua.

Thạch Hạo tin tưởng, bọn hắn không phải là coi nhẹ cùng người liên thủ, cũng không phải cao ngạo đến không muốn đi kẽ hở, mà là bọn hắn một khi xuất thủ hoặc là tiến vào đến, người đá sẽ bộc phát ra mạnh hơn chiến lực.

Hắn cười nhạt một tiếng, xoay người lại, đi vào trong cung điện.

"Thạch Hạo, ngươi chạy không thoát, ta sẽ tìm được ngươi! Giết ngươi!" Chỉ nghe Mã Hữu Phú tiếng rống truyền đến.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau