Đọc truyện Online - Ảnh truyện TART HOA HỒNG - truyennho.com

DOWNLOAD TART HOA HỒNG
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

TART HOA HỒNG

Tác giả truyện TART HOA HỒNG

TÊ KIẾN

Editor: Muối
Thể loại: Ngôn tình, bình thản chậm nhiệt, thanh mai trúc mã, song phương thầm mến.
 1.
Một ngày mưa dầm, Trần Vọng nhận được tin nhắn, trong đó là một câu duy nhất, giữa những từ thấm đượm một chút ưu thương. 
Nội dung tin cũng khá đơn giản, như là một câu bày tỏ nỗi lòng được truyền nhau trăm ngàn lần ——
【Nếu anh vẫn bình an, thì ngày ấy trời quang.】
Trần Vọng nhìn tên người gửi, lại quay đầu nhìn cơn mưa tầm tã bên ngoài ô cửa sổ.
Ba mươi giây sau, tin nhắn thứ hai đúng hạn mà tới ——
【Bữa nay mưa xối xả như vậy, chắc anh đã nghoẻo rồi.】
Trần Vọng: “………..”
 2.
Hot girl trên mạng Anh Ninh nhờ một bộ ảnh tên là 【Liêu trai – Anh Ninh 】 và video quay hậu trường mà bất ngờ nổi tiếng. Cô gái trong ảnh mặc chiếc váy tay dài thướt tha màu hồng phấn, thanh thuần mà rạng ngời, đôi mắt trong veo như biết nói.
Cư dân mạng và truyền thông đặt biệt danh là “Mối tình đầu quốc dân”, hút hồn nam nữ chẳng chừa, dù có chen chân trong showbiz cũng chẳng nề hà một ai, có tin đồn rằng mấy công ty trong giới showbiz đều để mắt tới.
Ngay lúc mọi người đang thảo luận bao giờ tình đầu quốc dân sẽ bước chân vào showbiz, tình đầu quốc dân lại bắt đầu gây dựng sự nghiệp
【@Anh Ninh: 【Link cửa hàng taobao 】Mị bắt đầu bán lót giày! Mùa đông dày ấm mùa hè mỏng nhẹ đều đủ cả mại zô mại zô! Lót êm như bước trên bông lụa, 100% khách hàng từng dùng đều phải trầm trồ khen ngợi, ai dùng người ấy biết!!】
Ở nơi khác, ngoài cửa phòng ăn, mọi người thấy đội trưởng Trần “Người cản giết người ma chặn giết ma có thể động thủ tuyệt đối không động khẩu” cool ngầu vô địch vũ trụ ôm chỗ lót giày đủ mọi màu sắc trong lòng, thấy có người tới liền phát cho một bộ: “Dùng thử xem?”
Bộ này còn có tên là 【Ông xã bán lót giày giúp em】 

Danh sách chương truyện Tart hoa hồng