TIỂU XAO ĐỘNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tiểu xao động - Chương 66 - Chương 70

Chương 66

Editor: Shmily

- ---------------------

Hoàn cảnh trong núi không so được với thành phố lớn, hiện tại còn là mùa hè, muỗi con đặc biệt nhiều. Bất quá Lê Trà Trà lại chơi rất vui vẻ, nơi này hoàn cảnh còn kém, cô không đeo theo kính râm và khẩu trang cũng không có ai nhận ra cô. Rời xa ồn ào náo động ở trên mạng, nội tâm cô bây giờ hiếm có khi được bình tĩnh lại.

Trên đường trở về có đi qua một con suối nhỏ, dòng nước chảy xuôi trong thấy đáy, hoàn toàn không hề bị ô nhiễm, còn có thể nhìn thấy được hai con cá đang đuổi theo nhau, ung dung tự tại.

Tiếu Nam hỏi cô: "Có muốn ăn cá không?"

Lê Trà Trà: "Anh muốn bắt cá sao?"

Tiếu Nam: "Lần trước có học được từ chú Dương."

Lê Trà Trà từ nhỏ tới lớn đều sinh hoạt ở trong thành phố, tất nhiên là chưa bao giờ tự tay bắt cá, mắt thấy Tiếu Nam xắn ống quần, lội xuống dòng suối, nhìn thấy rất thú vị, cũng muốn làm thử xem. Bất quá Lê Trà Trà không quá thích cảm giác trơn trượt cho nên có chút do dự.

Tiếu Nam nói: "Em ở trên bờ đợi anh, anh bắt được sẽ cho em sờ, sau đó sẽ nướng lên ăn."

Lê Trà Trà gật gật đầu.

Không ngờ là con cá kia vô cùng giảo hoạt, Tiếu Nam ngâm dưới đó hơn 10 phút cũng không thể chạm được vào nó, vừa quay đầu liền nhìn thấy gương mặt nhỏ bị ánh mặt trời phơi đến đỏ bừng đang chuyên chú xem mình bắt cá của Lê Trà Trà. Anh hơi trầm ngâm, sau đó đi lên bờ, đánh giá bốn phía xung quanh, thấy cách đó không xa có một cái cây đại thụ, liền lôi kéo Lê Trà Trà qua đó.

Lê Trà Trà hỏi: "Không bắt cá nữa sao? Nhìn anh bắt cá em thấy rất thú vị..."

Tiếu Nam: "Lát nữa rồi bắt."

Anh đi quanh cây đại thụ một vòng, duỗi tay sờ sờ thân cây, còn lưu loát trèo lên bên trên khiến cho Lê Trà Trà giật mình sửng sốt. Một lát sau, anh mới trèo xuống, cởi áo ra phủ lên trên đất, nói với Lê Trà Trà: "Em ngồi đây đi, anh đã kiểm tra qua rồi, trên cây không có rắn, thân cây cũng không có côn trùng."

Tiếu Nam biết phần lớn các cô gái đều sợ rắn với côn trùng, anh đã từng xem qua gameshow của Lê Trà Trà, có một tập ở nông thôn, hai người trưởng thành ôm lấy một cái thân cây, bị một con côn trùng có vẻ ngoài giống với màu của thân cây bò lên, mềm mềm còn hơi mấp máy, dọa cho một đám con gái sợ tới mức xanh cả mặt, Lê Trà Trà cũng là một trong số đó.

Lê Trà Trà cười: "Hì, em nào có yếu đuối như thế chứ."

Tiếu Nam nói: "Em có thể yếu đuối, bạn gái anh yếu đuối, anh gánh được, người khác cũng không cần quản..."Đại khái là do hoàn cảnh, Tiếu Nam cũng khó có được khi tưởng tượng kỳ diệu một hồi, nói: "Nếu hai chúng ta bị lạc trên hoang đảo, anh đều có thể đem em nuôi giống như một cô công chúa, hiện tại mời công chúa ngồi, để ta đi bắt cá cho nàng."

Nếu như là trước kia, Lê Trà Trà khẳng định sẽ đứng ngồi không yên, sẽ lo lắng mắc nợ nhân tình của anh, thế nhưng hôm nay cô ngồi xuống đây, trong lòng chỉ cảm thấy yên tâm thoải mái, cảm giác an toàn mười phần, cũng không cảm thấy thiếu nợ Tiếu Nam cái gì, ngược lại, nội tâm vừa yên lặng lại thỏa mãn, giống như trái tim trống rỗng bỗng nhiên được lấp đầy vậy. Hơn nữa, khi nhìn Tiếu Nam đang nghiêm túc bắt cá dưới con suối nhỏ, cô còn lén lút cong cong mặt mày, có loại cảm giác cả đời cứ thế này cũng không sao cả.

Thế nhưng rất nhanh, Lê Trà Trà liền đỏ hết cả mặt mũi.

Tiếu Nam cởi trần nửa thân trên đứng ở trong suối bắt cá, bởi vì ánh mặt trời cho nên người anh toát ra một chút mồ hôi, mồ hôi lướt qua khuôn ngực rắn chắc của anh, trượt xuống dưới tám khối cơ bụng. Lê Trà Trà chỉ biết nuốt nước miếng, bạn trai cô thuộc về loại mặc áo vào nhìn thì gầy nhưng khi cởi ra thì lại săn chắc như vậy, cô cũng không phải chưa từng nhìn thấy bộ dáng khi anh không mặc quần áo. Lúc ăn tết, sau khi bày tỏ tâm ý của mình xong, ban đêm anh liền ngồi cạnh cô dạy cho cô một khóa học về sinh lý. Sau đó toàn bộ thời gian nghỉ đông, hai người đều đang trong giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt, hẹn hò ngọt ngào tự nhiên cũng không thể thiếu, cũng có vài lần thừa dịp nghỉ mà phòng ngủ lại không có ai, cô thường đi qua phòng anh ngủ mấy đêm, Tuy là hai người chưa làm tới bước cuối cùng kia, thế nhưng những gì nên nhìn cũng đều nhìn cả. Bất quá lúc đó là ban đêm, đen thùi lùi, cái gì cũng mơ mơ hồ hồ. Hiện giờ quang minh chính đại cởi bỏ áo đứng giữa dòng suối nhỏ, bạn trai của cô lại hồn nhiên không biết là bản thân đang tản ra một loại hormone nam tính không thể cưỡng lại được, làm cho cô nhìn đến thất thần.

Lê Trà Trà nặng nề nuốt nước miếng, trong lòng liền nhớ tới nhiệt độ của lồng ngực mạnh mẽ đó, vài tối ngủ cùng nhau, đều là anh chặt chẽ ôm cô ngủ.

Mặc dù lúc sau hai người ai cũng đều bận rộn với công việc của mình, hiếm có cơ hội gặp mặt, thế nhưng hồi ức mấy đêm kia đối với Lê Trà Trà mà nói có thể là ấn tượng khó có thể quên. Hiện giờ càng nhìn càng gợi lên những hình ảnh trong quá khứ, đặc biệt là những đụng chạm lưu luyến triền miên kia, còn có thanh âm e lệ...

Tiếu Nam bắt được hai con cá, vừa đi lên bờ liền nhìn thấy bạn gái nhà mình đang ngồi dưới gốc cây đỏ cả mặt.

Anh ngẩng đầu nhìn lên trời, buồn bực: "Vẫn còn nóng như thế sao?"

Lê Trà Trà dùng sức lắc đầu: "Không có không có."

Tiếu Nam: "Anh mang cá về, đợi lát nữa bảo dì Dương nướng cho em ăn, anh thuận tiện giúp hai người họ làm chút việc vườn, đến lúc đó, em có thể vào nhà ngồi quạt mát ăn cá." Lê Tra Trà đem áo ném trả lại cho anh: "Mặc... mặc vào, chúng ta đi về."

.......

Kỹ thuật nướng cá của dì Dương là hạng nhất, rắc thêm chút thì là, nướng cho bên ngoài giòn tan, nhìn thấy Lê Trà Trà nóng, dì còn vớt một quả dưa hấu từ dưới giếng lên, cắt thành hai nửa, đưa cho cô một cái thìa để ăn.

Lê Trà Trà ngồi ở trong phòng gần nửa tiếng mới đem cái cảm giác khô nóng trong lòng xua tan đi, cuối cùng cũng không còn mặt đỏ tai hồng nữa.

Cô ôm nửa quả dưa hấu nhỏ, đi ra bên ngoài ngồi.

Tiếu Nam đang ở ngoài ruộng giúp chú Dương làm việc.

Hai người cách Lê Trà Trà không xa, thanh âm nói chuyện cũng chẳng phải nhỏ, chẳng qua Lê Trà Trà nghe không hiểu. Lúc này, Tiếu Nam cũng chú ý tới cô, đứng thẳng người, gọi cô: "Đừng đứng ở dưới ánh mặt trời, đi vào nhà đi."

Lê Trà Trà dịch vài bước, tránh ở dưới mái hiên.

Chú Dương liền cười một cái, ngẩng đầu nhìn anh, cũng không biết nói cái gì, Tiếu Nam liền có bộ dáng sảng khoái, lại nói lại vài câu, chú Dương lại nhìn qua cô vài lần, cười càng lớn hơn lúc nãy.

Lê Trà Trà là người thành phố B, ngôn ngữ được tiếp cận là ngôn ngữ phổ thông, mà nơi này chỉ là một thôn gần thành phố C, ngôn ngữ không giống với người trong thành phố. Ngôn ngữ đó, dù cô có tập trung nghe đi nghe lại đi nữa thì cũng không hiểu lấy một chữ.

"Anh trai nhỏ cùng chú Dương nói, da của vợ anh ấy mẫn cảm, không chịu được ánh nắng mặt trời. Chú Dương nói mấy bé gái trong thành phố đều như vậy. Anh trai nhỏ nói vợ anh ấy rất đặc biệt, không giống với những cô gái khác. Chú Dương hỏi anh ấy tính khi nào lập gia đình? Anh trai nhỏ nói vợ anh ấy còn chưa tới tuổi kết hôn, chờ tới lúc đó liền sẽ rước ngay về nhà."

Không biết từ khi nào, bên cạnh Lê Trà Trà xuất hiện thêm một cô gái, ước chừng 12, 13 tuổi, thắt bím tóc hai bên, làn da phơi đến ngăm đen, mặc một cái áo hoa, ngũ quan có vài phần linh khí.

Thấy Lê Trà Trà nhìn mình, cô gái tò mò hỏi: "Chị là vợ của anh trai nhỏ sao?"

Lê Trà Trà ngẩng đầu nhìn Tiếu Nam, thấy anh với chú Dương đã đi xa, khẳng định sẽ không nghe thấy mình nói gì, lúc này mới lén lén lút lút đáp lại: "Ừ, chị là vợ anh ấy đấy." Nói xong, trong lòng lại cảm thấy ngọt ngào, dừng một lát lại lặp lại một lần nữa: "Chị chính xác là vợ của anh trai nhỏ của em nha."

Lúc này, Lê Trà Trà mới cảm thấy kinh ngạc, hỏi: "Em biết nói tiếng phổ thông sao?" Cô gái nói: "Thầy Vương có dạy ạ, thành tích của em rất tốt, thầy Vương còn nói, sau này khi rời khỏi núi, em nhất định có thể thi đậu Thanh Hoa, Bắc Đại."

Lê Trà Trà cười: "Em tên gì?"

"Mọi người gọi em là Tiểu Nguyên Bảo."

Lê Trà Trà lại cười: "Được, Tiểu Nguyên Bảo."

Tiểu Nguyên Bảo lại nói: "Em thích Tiếu ca ca lắm, Tiếu ca ca chính là ngôi sao may mắn của những người dân trong thôn em, mỗi lần anh ấy tới đây đều sẽ mang theo rất nhiều thứ. Người họ Tiếu đều là người tốt, chị là vợ Tiếu ca ca, cho nên chị cũng là người tốt."

Lê Trà Trà vừa nghe liền hỏi: "Tại sao người họ Tiếu đều là người tốt?"

Tiểu Nguyên Bảo nói: "Trước kia trong thôn em còn chưa có điện, cũng không có đường đi bằng phẳng, lúc đi học đều phải trèo qua hai quả đồi lớn, đi rất xa mới tới được nơi. Ba với mẹ em đều rất buồn, hoàn cảnh của thôn bên kia cũng không hơn gì bọn em, cũng chưa mở đường lắp điện, chẳng biết khi nào mới tới lượt thôn bọn em nữa. Nhờ có Tiếu ca ca xuất hiện, không bao lâu sau, chỗ của bọn em liền có đường nhựa và đèn điện, còn có cả trường tiểu học và thầy Vương nữa. Thầy Vương nói người giúp đỡ thôn của bọn em là một vị tiên sinh họ Tiếu."

Lê Trà Trà: "Tiếu lão tiên sinh?"

Tiểu Nguyên Bảo đắc ý nói: "Lúc đi học, thầy Vương có nói, em là học sinh xuất sắc nhất trong các bạn đó!" Tiểu Nguyên Bảo lại nói: "Chị, về sau chị sinh con cũng sẽ mang họ Tiếu, một nhà anh chị đều là người tốt."

Lê Trà Trà sờ sờ đầu cô bé, vừa lúc trong túi có kẹo, cô liền đưa nó cho Tiểu Nguyên Bảo: "Chị gái cho em kẹo nè."

Tiểu Nguyên Bảo vui đến mặt mày hớn hở.

........

Lê Trà Trà cùng Tiếu Nam ở trong núi ba ngày mới rời đi.

Vị trí địa lý ở đây hẻo lánh, tín hiệu lại không tốt. Sau khi rời khỏi núi, Lê Trà Trà mới lên weibo xem, phát hiện nhiệt độ của cô đã giảm đi rất nhiều. Mà trong ba ngày này, giới giải trí có rất nhiều tin tức, mấy minh tinh tuyến một thi nhau lên hot search, đem Lê Trà Trà nhỏ bé ép xuống một góc nào đó luôn rồi.

Lê Trà Trà nhìn hot search vào lần, vừa vặn thấy có người bình luận ~

[Tôi nghe nói là sau lưng Lê Trà Trà có người, vốn dĩ mấy minh tinh kia là phải lần lượt thay nhau lên hot search mới đúng, hiện tại tất cả đều lên một lượt chỉ để ép tin của Lê Trà Trà xuống, bây giờ đã chẳng còn phóng viên nào dám đi tới đại học A chặn người nữa rồi.]

Weibo này rất nhanh liền biến mất.

Lê Trà Trà hỏi: "Có người trên weibo nói đằng sau lưng em có người, là anh à?"

Tiếu Nam nói: "Là mẹ anh."

Lê Trà Trà sửng sốt.

Tiếu Nam lại nói: "Bốn bỏ năm lên, cũng coi như là mẹ em."

Lê Trà Trà:...

Còn có loại bốn bỏ năm lên này sao?

Chương 67

Editor: Shmily

- --------------------

Vừa nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền đến.

Điện thoại của Tiếu Nam vang lên.

Anh nhìn qua, nói: "Mẹ anh, em nghe đi, anh đang lái xe, không tiện."

Lê Trà Trà nhận lấy điện thoại, ấn nghe, mở loa ngoài, ho nhẹ một tiếng: "Dì, anh ấy đang lái xe, không tiện nghe điện thoại, con..."

Còn chưa có nói xong, Chân Bảo nữ sĩ liền quan tâm nói: "Dì nghe A Nam nói nó mang con đi tới chỗ đó hả? Hoàn cảnh trong núi không tốt, mấy ngày nay có ăn được không? Con đừng lo lắng quá, chuyện trên mạng, dì sẽ giúp con giải quyết, con cứ yên tâm mà đi học nhé. Nếu A Nam có bạc đãi con thì cứ mách với dì, dì mang cơm tới cho con ăn, mặc xác nó đi..."

Lê Trà Trà nhìn qua Tiếu Nam.

Tiếu Nam: "Mẹ, có người mẹ nào thọc gậy bánh xe như mẹ sao?"

Chân Bảo nữ sĩ: "Mẹ là đang nhắc nhở con đấy, đừng có khi dễ Trà Trà."

Lê Trà Trà lập tức nói: "Dì, anh ấy không có khi dễ cháu, anh... anh ấy đối với cháu rất tốt..." Nói xong lại cảm thấy có chút xấu hổ. Cô biết Tiếu Nam rất tốt với mình, ở trước mặt bạn bè nói những lời này cũng không cảm thấy có gì không ổn, thế nhưng nói trước mặt mẹ Tiếu Nam thì cứ có cảm giác kỳ kỳ.

Tiếu Nam: "Mẹ, mẹ nghe thấy chưa?"

Chân Bảo nữ sĩ: "Con trai, mẹ nói con nghe, con đối xử tốt với một cô gái chẳng có gì đáng để kiêu ngạo cả. Đối xử tốt với cô gái đó cả đời, đó mới xứng đáng để kiêu ngạo. Cha con còn đang khảo sát đó, không có giống như mẹ đâu, còn đừng có mừng vội."

Tiếu Nam trầm giọng nói: "Con biết rồi."

Hai người yêu đương là lén lút yêu đương, cũng không nói cho người trong nhà. Bình thường Chân Bảo nữ sĩ đối với Tiếu Nam luôn là dặn dò mấy trăm câu, bảo anh phải đối xử với Lê Trà Trà thật tốt, Lê Trà Trà đều chỉ cho đó là sự quan tâm của một người anh đối với em gái. Thế nhưng hiện tại vừa nghe thấy thế, cô liền cảm giác được một chút gì đó khác lạ, mở to mắt, không tiếng động mà chỉ chỉ di động, lại chỉ chỉ bản thân mình cùng Tiếu Nam.

Tiếu Nam lắc đầu, dùng khẩu hình nói: Anh không nói.

Lê Trà Trà cũng điên cuồng lắc đầu: Em cũng không nói.

Đầu bên kia điện thoại, Chân Bảo nữ sĩ cảm nhận được sự trầm mặc của đôi vợ chồng son, mới nhẹ nhàng cười một tiếng: "Hai đứa ngốc này, ai mà chưa từng trải qua tuổi trẻ chứ? Người đang yêu nào có giấu được những người xung quanh? Ánh mắt đó của hai đứa đã sớm bán đứng hai đứa rồi. Mẹ đã sớm biết, chỉ làm bộ như không biết mà thôi. Mỗi lần nhìn hai đứa vụng trộm yêu đương mà cảm thấy thú vị gì đâu á."

Lời này vừa nói ra, gương mặt Lê Trà Trà liền đỏ ửng lên!

Đặc biệt là lúc nghỉ đông, hai người bọn họ ở trên tầng hai, tầng bên trên chính là phòng của Chân Bảo nữ sĩ và cha Tiếu, Tiếu Nam lại thường xuyên vụng trộm chạy tới phòng cô. Cô đều cho rằng việc đó thần không biết quỷ không hay, suy cho cùng thì trước khi trời sáng, cô cũng đem Tiếu Nam đuổi trở về cơ mà. Sau đó lại chính bởi vì loại cảm giác yêu đương vụng trụm này mà hai người di dời trận địa tới KTX của Tiếu Nam. Thế nhưng vạn vạn không ngờ tới, Chân Bảo nữ sĩ lại nắm rõ hết thảy trong lòng bàn tay.

So với Lê Trà Trà, Tiếu Nam càng trấn định hơn, mặt không đổi sắc nói: "Gừng càng già càng cay."

Chân Bảo nữ sĩ rốt cuộc cũng suy xét tới mặt mũi của tiểu cô nương nên rất nhanh liền dời đề tài đi, nói: "A Nam, hôm qua ông nội con lại đi bệnh viện, mẹ có gọi điện qua hỏi, ông nói là đi kiểm tra thân thể. Chỉ là nửa năm trước ông mới đi kiểm tra một lần, lần này sớm như vậy lại kiểm tra lần nữa, sợ là không còn đơn giản như trước. Hôm nay ông về nhà cũ, nhìn không ra là có vấn đề gì, thế nhưng mẹ vẫn có chút bất an. Cuối tuần này, nhà chúng ta trở về xem xem, con..."

Chân Bảo nữ sĩ dừng một lát, có chút muốn nói lại thôi.

Ngữ khí của Tiếu Nam có vài phần không kiên nhẫn: "Được rồi, con biết rồi."

Chân Bảo nữ sĩ: "A Nam, chuyện năm đó, con cũng đừng để ý."

Tiếu Nam nhàn nhạt đáp: "Biết rồi."
Chân Bảo nữ sĩ buông tiếng thở dài.

.......

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Lê Trà Trà liền đặt điện thoại vào chỗ cũ.

Cô giương mắt nhìn bạn trai nhà mình.

Anh xụ mặt, biểu tình còn mang theo một tia nghiêm túc. Cô ở Tiếu gia một khoảng thời gian, tuy rằng chưa từng mở miệng hỏi qua, thế nhưng từ phương thức ở chung của một nhà ba người họ cùng với Tiếu lão gia tử và lời đồn đoán bên ngoài, cô cũng biết là gia đình họ không quá hài hòa.

Nghĩ tới chuyện Tiểu Nguyên Bảo nói, trong lòng cô khẽ động, hỏi: "Năm đó, đã xảy ra chuyện gì vậy?"

Tiếu Nam cũng không gạt Lê Trà Trà: "Lòng tự trọng của lão gia tử rất cao, từ trước tới nay đều không chấp nhận người khác đối nghịch với ông, năm đó ông bất mãn mối hôn sự của cha mẹ anh, thế nhưng cha anh vẫn cố chấp muốn cưới mẹ. Lúc ấy Tiếu gia vẫn chưa có tách ra, mẹ anh ở nhà cũ bị ông tìm cách làm khó dễ, sau khi sinh anh ra, lão gia tử đối với bà cũng không cho được sắc mặt tốt. Trước đó, bên ngoài có một yến hội quan trọng, cha anh cùng các bác đều đi tham dự, lão gia tử bởi vì sinh bệnh là ở lại nhà, mẹ anh cũng bởi vì đang mang thai nên cũng không tiện đi lại. Càng không may đó là ngày hôm đó liền xảy ra chuyện, lão gia tử cùng mẹ anh cãi nhau, hại bà ấy sinh non, thiếu chút nữa thì một thi hai mệnh, cũng bởi vì nguyên nhân này mà sau khi bà sinh anh ra, thân thể vẫn luôn không được tốt. Sau khi anh chào đời, lão gia tử đối với anh cũng tràn đầy bất mãn, so với những đứa cháu khác của ông thì càng muốn nghiêm khắc hơn, mặc kệ anh làm cái gì, ông đều có thể lấy ra để châm chọc. Lúc trước anh còn cảm thấy cha anh không có bản lĩnh, tới vợ mình mà cũng không bảo vệ được, cho nên lúc trong thời kỳ phản nghịch đều luôn muốn đối đầu với ông ấy. Sau khi qua giai đoạn phản nghịch, anh cũng hiểu được ông ấy khó xử cho cả hai bên, xác thật cũng không dễ dàng gì... Cho nên mỗi lần anh với cha cãi nhau là bà ấy lại tức giận."

Lê Trà Trà không nghĩ tới trong chuyện này còn có một đoạn sự tình như vậy: "Anh..."

Cô muốn nói tới chuyện mở đường lắp điện ở thôn của chú Dương, thế nhưng còn chưa mở miệng nói được thì Tiếu Nam lại chuyển đề tài: "Có muốn tới thành phố H chơi không?"

Lê Trà Trà hơi giật mình: "Thành phố H?"

Tiếu Nam nói: "Điều kiện trong núi không tốt, mấy ngày nay em cũng chưa được tắm rửa tử tế. Chúng ta đi tìm một khách sạn ở một hai ngày, sau đó về trường, được không?"

Lê Trà Trà có chút động tâm.

Lời này, bốn bỏ năm lên, đó chính là đi du lịch cùng với bạn trai.

Ngay lập tức, Lê Trà Trà liền đem lời muốn nói vứt ra sau đầu, gật gật như gà con mổ thóc: "Được được."

.....
Lúc này đã là tháng sáu, cách nghỉ hè không còn xa nữa.

Thành phố H có một chỗ di tích lịch sử khá nổi tiếng, nghe nói có rất nhiều thần thoại, truyền thuyết về nơi đây, cứ cuối tuần là chỗ này người người đổ đến đông nghịt. Tiếu Nam đã suy xét chu đáo, cũng không có ý định sẽ để cho bạn gái mình chen chúc với người khác trong một khách sạn cho nên liền chọn một khách sạn 5 sao ở gần đó.

Khách sạn này khác với những khách sạn ở trong trung tâm thành phố, phòng ở chỗ này toàn bộ đều là phòng tổng thống, tính tư mật đặc biệt cao, mỗi một phòng đều có một đình viện nhỏ và một ban công, kiến trúc mô phỏng theo kiểu biệt viện Giang Nam, cổ kính, mười phần ý nhị.

Bên ngoài ban công còn có thể nhìn thấy cảnh non sông tươi đẹp.

Tiếu Nam chọn một gian phòng có thể nhìn ra hồ, trong phòng còn có bồn tắm hình tròn lớn. Hai người đi đường xa mệt nhọc, sau khi đến khách sạn thì cũng đã tối muộn. Sau khi tắm rửa xong liền lăn lên trên giường ngủ luôn. Sáng ngày hôm sau, Lê Trà Trà là người đầu tiên tỉnh dậy từ trong ngực Tiếu Nam.

Cô vừa mở mắt, liền nhìn thấy một khuôn ngực rắn chắc ấm áp.

Lê Trà Trà nuốt nước miếng, hơi hơi ngẩng cổ.

Tiếu Nam lái xe suốt cả một đoạn đường, chắc là đã quá mệt mỏi rồi. Sau một đêm, cằm anh còn mọc ra một chút râu, nhìn đặc biệt gợi cảm. Người ta thường nói con gái quyến rũ, thế nhưng Lê Trà Trà cảm thấy từ quyến rũ này cũng dùng được trên người anh. Không chỉ vẻ ngoài quyến rũ mà cô còn có cảm giác sinh lý của anh rất quyến rũ.

Lê Trà Trà tự nhận, trước kia trong nội tâm của cô chỉ có hai thứ, học và kiếm tiền. Hiện tại nhìn người bạn trai thịnh thế mỹ nhan trước mắt, trong lòng cũng có chút ngo ngoe rục rịch.

.....

Lúc Tiếu Nam tỉnh lại, trong ngực đã không còn người kia nữa.

Anh vừa ngồi dậy liền thấy Lê Trà Trà đang ghé người trên sofa mềm cách đó không xa. Anh đi qua nhìn, phát hiện cô đang xem một loạt hoạt động buổi chiều của khách sạn. Khách sạn này còn có kiểu trà chiều rất tình thú, đó là chèo thuyền, trên thuyền bố trí buổi trà chiều kiểu Tây hoặc kiểu Trung Quốc cổ xưa, vừa có thể thưởng thức trà chiều, vừa có thể ngắm cảnh thiên nhiên.

Lê Trà Trà quay đầu: "Anh dậy rồi à?"

Tiếu Nam ôm cô vào ngực, cằm cọ cọ vào khuôn mặt của cô, sau đó mới gác lên trên vai cô. Một bàn tay vòng qua ôm lấy eo Lê Trà Trà, một cái tay khác rất tự nhiên luồn vào trong áo mùa hè mỏng manh hướng lên trên sờ một cái, sau khi đụng phải một nơi mềm mại thì mới ngừng lại, vừa thưởng thức vừa nói: "Em dậy lúc nào? Sao không gọi anh?"

Lê Trà Trà bắt lấy cái tay không an phận của anh.

Anh làm như có chút không muốn buông tha, lại sờ sờ mấy lần, sau đó mới rời khỏi áo ngủ, dùng cả hai tay ôm lấy cô, thanh âm khàn khàn nói: "Anh sờ bạn gái mình thì có làm sao?"

Lê Trà Trà lại cảm nhận được nguồn nhiệt quen thuộc, rốt cuộc vẫn không nhịn được mà đỏ mặt, nói: "Sao anh mỗi lần ôm em đều..."

Tiếu Nam rất bình tĩnh đáp lại: "Người trẻ tuổi đều như vậy, ôm bạn gái mình mà không có phản ứng gì, chẳng phải em sẽ rất mất mặt hay sao?"

Thế mà cô lại không có cách nào phản bác.

Cô vừa mới lên mạng tra một hồi, nói là nam nhân nhịn nhiều sẽ không tốt. Mấy ngày nay, hai người đều ngủ cùng nhau, cô đã thầm quan sát, thời gian này, anh đã phản ứng đến năm, sáu lần, cách giải quyết cũng chỉ có một là chờ bình ổn xuống, hai là tự mình trộm giải quyết.

Cô dời đề tài, nói: "Em muốn tham gia buổi trà chiều này."

Tiếu Nam: "Có thể, sắp xếp lúc 4h đi, đợi lát nữa ăn cơm trưa đã, chỗ này có tôm xào Long Tĩnh và canh cá vô cùng nổi tiếng."

Lê Trà Trà chớp chớp mắt: "Vậy tý nữa em đi đặt chỗ ở bên lễ tân."

Tiếu Nam: "Được."

Chương 68

Editor: Shmily

- -----------------------

Người chèo thuyền chậm rãi phe phẩy mái chèo.

Thuyền lấy tốc độ cực nhỏ trôi đi trên hồ, bữa điểm tâm ngọt được bố trí tinh mỹ trên mặt bàn cũng không hề đong đưa một chút nào, có thể thấy được công phu chèo thuyền của người này rất thâm hậu.

Trên mặt bàn là điểm tâm ba tầng kiểu Tây, hầu như đều là điểm tâm ngọt, phối hợp với nó là hồng trà bá tước, cùng với một chai rượu nho đặt trong thùng nước đá.

Non sông tươi đẹp, phong cảnh vô hạn, lọt vào trong tầm mắt đều là một màu xanh lục, tầng tầng lớp lớp, tựa như lọt hẳn vào trong thiên nhiên tràn đầy oxi và tươi mát. Phong cảnh mênh mông, vô bờ như vậy khiến cho con người ta không thể không chìm đắm vào nó.

Lại nghe "Phanh" một tiếng, Tiếu Nam xoay đầu, thấy Lê Trà Trà đã mở nắp chai rượu nho kia.

Cô câm hai cái ly pha lê chân cao, rót rượu vào đó, cũng mặc kệ có thích hợp hay không, đem hai cái ly chân cao đổ đầy rượu.

Tiếu Nam híp mắt, chưa kịp mở miệng đã thấy Lê Trà Trà nói: "Mọi lời nói của anh, em đều nhớ rõ!" Cô vỗ vỗ ngực: "Lời bạn trai em nói, mõi một câu, bao gồm cả dấu chấm chấu phẩu, em đều khắc gi vào trong này!"

Miệng của cô gái nhỏ này mà ngọt lên là sẽ khiến cho tâm của người đối diện mềm nhũn.

Tiếu Nam hỏi: "Em đang làm cái gì vậy?"

Lê Trà Trà nói: "Bây giờ trên thuyền chỉ có anh với em, không có người ngoài, em uống rượu xong cũng không thể làm chuyện xấu gì."

Tiếu Nam liếc mắt qua người chèo thuyền.

Lê Trà Trà nói: "Không tính."

Tiếu Nam: "Không được."

Lê Trà Trà mang ánh mắt trông mong nhìn anh: "Không phải anh nói để em tới đây hưởng thụ sao? Em đã thành niên, uống một chút rượu cũng được mà? Hơn nữa, đây còn là rượu nho, em đảm bảo sẽ không say đâu, chỉ uống một ly này thôi. Hơn nữa, nếu như em uống say, không phải còn có anh sao? Chúng ta về phòng nghỉ ngơi là được mà."

Cô chớp mắt, làm nũng: "Nam ca ca, có được không?"

Mỗi lần Lê Trà Trà làm nũng, Tiếu Nam lại cảm thấy bản thân mình như đang bị uy hiếp bóp chặt lấy, rõ ràng chỉ là một câu rất đơn giản, thế nhưng nó phát ra từ miệng của cô, lại có lực sát thương lớn như vậy. Tựa như một viên đạn AWM, vô cùng chuẩn xác bắn thẳng vào giữa trán anh.

"Pằng" một tiếng, tuyên bố tử vong.

Anh thỏa hiệp: "Chỉ một ly."

Lê Trà Trà: "Vậy anh cũng uống đi."

Tiếu Nam: "Hai chúng ta ở bên ngoài, chỉ có thể uống một người, người kia phải tỉnh táo."

Lê Trà Trà chớp chớp mắt, thanh âm mềm mại, hỏi: "Gia quy sao?"

Hai chữ "Gia quy" kia, Tiếu Nam nghe được liền cảm thấy ấm áp trong lòng, lại nhìn Lê Trà Trà, rõ ràng một ngụm rượu cũng chưa uống, thế nhưng dáng vẻ này lại thập phần câu dẫn người khác. Nội tâm Tiếu Nam chửi thề một tiếng, chỉ cảm thấy Lê Trà Trà giống như yêu tinh được phái tới để trị anh vậy, lại còn là hồ ly tinh cấp bậc cao nữa.

Anh dịch chuyển tầm mắt, "hừ" một tiếng từ trong lỗ mũi: "Ừ, là gia quy."

Lê Trà Trà thỏa hiệp.

"Được rồi, anh không uống thì em uống vậy."

Cô cầm ly rượu, ngửa cổ, một hơi uống hết nửa ly, uống có chút gấp, ho vài tiếng khiến khuôn mặt đều đỏ lên. Thấy Tiếu Nam quay đầu nhìn mình, mặt lại đỏ đến lợi hại hơn: "Gia quy của anh còn có loại không được uống rượu đến sặc hả?"

Tiếu Nam đưa cho cô cốc nước, mới chậm rãi sửa lại: "Không phải anh, là gia quy của chúng ta."Lê Trà Trà dùng sức gật đầu, vẻ mặt thành khẩn nói: "Em sai rồi, em tự phạt một ly." Duỗi tay đi lấy chai rượu nho trong thùng băng, vừa mới đụng tới chai rượu, tay đã bị Tiếu Nam cầm lấy. Anh hơi hơi nhíu mày, nhìn cô, trong ánh mắt rất có thâm ý.

Trong tức khắc, Lê Trà Trà có chút chột dạ, đang muồn rụt tay về thì Tiếu Nam đã buông cô ra trước.

Anh gật đầu, nói: "Có thể, tự em phạt một ly đi."

Lê Trà Trà dưới cái nhìn chằm chằm của Tiếu Nam, đem ly rượu đảo qua đảo lại. Lần này cô không uống ngụm lớn mà chậm rãi chậm rãi uống từng ngụm nhỏ, còn vừa uống vừa ăn bánh kem, nghiêm trang thưởng thức buổi trà chiều này.

Tiếu Nam cười như không cười nhìn cô.

Lê Trà Trà ưỡn ngực, ra vẻ trấn định hỏi: "Anh muốn ăn không?"

Tiếu Nam ăn một miếng bánh mì, uống một ngụm hồng trà.

Nửa tiếng sau, ly rượu nho của Lê Trà Trà đã thấy đáy. Cũng không biết có phải do có kinh nghiệm uống rượu lần trước hay không mà lần này, tửu lượng của cô tăng lên khá nhiều. Uống hết nửa ly cũng vẫn rất tỉnh táo, một chút cũng không thấy say. Cô trộm nhìn nồng độ cồn của chai rượu nho, vừa nhìn liền thiếu chút nữa choáng cả hai mắt, thế mà nồng độ còn thấp hơn cả bia.

Tiếu Nam hỏi: "Nhìn cái gì?"

Lê Trà Trà: "Nghiên cứu thành phần của rượu nho."

Tiếu Nam cười khẽ một tiếng.

Lê Trà Trà thầm nghĩ, nồng độ cồn này không đủ, lại nói: "Hôm nay là lần đầu tiên chúng ta hẹn hò ở cảnh khu, em uống thêm nửa ly, coi như là chúc mừng." Nói xong, cô lại duỗi tay cầm lấy chai rượu nho. Lần này, Tiếu Nam cũng không có ngăn cản cô, để tùy cô uống thêm nửa ly nữa.

Thẳng đến lúc cô rót đến ly thứ ba, Tiếu Nam mới đem thùng băng kéo tới bên chân. Anh ngoắc ngoắc tay với cô, ý bảo cô qua đây.

Lê Trà Trà nghiêng người qua nhìn.

Tiếu Nam trầm giọng nói bên tai cô: "Nếu như em muốn câu dẫn anh thì chỉ cần ngồi trong ngực anh cười là được, mạng của anh đều cho em, không cần phải mượn rượu làm càn."

Lê Trà Trà bị nhìn thấy, mặc bỗng chốc đỏ ửng lên.

Cô nhanh chóng ngồi lại chỗ cũ.Cô không dám đụng vào rượu nữa, an an phận phận ngồi yên một chỗ. Một lát sau, thuyền về tới bờ, Tiếu Nam lên bờ trước, vươn tay. Lê Trà Trà nắm lấy tay anh, sau khi anh nắm được cũng không hề buông cô ra nữa.

Khách sạn y như một khu lâm viên, đường mòn đặc biệt nhiều, lúc này cũng không phải mùa thịnh vượng gì, hai người đi ở trên đường, lâu lâu mới có thể nhìn thấy một chiếc xe đưa đón khách, thời gian còn lại, cơ bản là chẳng thấy bóng người nào. Lâm viên to như vậy, phảng phất như chỉ có hai người bọn họ.

Lê Trà Trà vẫn còn đỏ mặt, cảm thấy mặt mũi của mình bị ném đến tận Thái Bình Dương luôn rồi. Nhưng đảo mắt suy nghĩ lại có chút không phục. Cô vốn dĩ chính là loại càng cản càng hăng, nghĩ tới nghĩ lui liền cảm thấy khí thế của bản thân không thể để thua được, hơn nữa chưa tới cuối cùng, chưa biết ai thắng ai thua đâu. Lại nói, câu dẫn bạn trai của mình lại không phải chuyện gì quá mất mặt, ở trước mặt anh, cô cũng đâu còn chuyện bí mật gì nữa?

Cứ nghĩ như vậy, tròng mắt Lê Trà Trà liền liên tục xoay tròn.

Tiếu Nam hỏi: "Muốn trở về hay tiếp tục đi dạo? Thu Thủy các bên kia còn có chỗ câu cá."

Lê Trà Trà nói một câu.

Tiếu Nam không nghe rõ.

Lê Trà Trà nói lại: "Anh cúi xuống đây."

Tiếu Nam cong lưng, Lê Trà Trà tiến tới bên tai anh, cố ý dùng ngữ khí kiều mị nói: "Chúng ta trở về được không? Em thử xem trừ lúc ngồi trong lòng anh cười ra thì còn có biện pháp gì có thể câu dẫn được anh không..."

Trong nháy mắt, ánh mắt Tiếu Nam liền thay đổi, giọng nói anh cũng khàn đi.

"Anh sợ em đau."

Lê Trà Trà: "Em đã tra rồi, lần đầu tiên đều như vậy, em nhịn một chút là được, anh cũng nhẹ nhàng thì sẽ tốt thôi."

Tiếu Nam hỏi: "Em nghiêm túc?"

Lê Trà Trà vừa nghe, liền có chút bực mình, cô biểu hiện rõ rõ ràng ràng như vậy rồi, chẳng lẽ còn có thể đùa được sao? Cô duỗi tay đẩy đẩy ngực anh, nói: "Tiếu Nam, em có chút thắc mắc, có phải anh không được hay không?"

Tiếu Nam vừa nghe tới cái này, sắc mặt đều trầm hẳn xuống. Anh bắt lấy tay cô kéo cô về phòng.

"Lê Trà Trà, thêm một gia quy nữa, có những lời có thể nói, có những lời có chết cũng đừng có nói ra."

........

Sắc trời còn chưa tối, cửa sổ phòng của Lê Trà Trà và Tiếu Nam đã đóng chặt, bên ngoài còn treo biển xin đừng quấy rầy.

Cũng không biết có phải chưa từng xem hay Tiếu Nam chưa từng chạm qua nữ nhân hay không, tất cả đều dựa vào lý thuyết suông, cộng thêm việc sợ Lê Trà Trà đau, hai người ở trên giường xác thật có chút khó khăn. Vì thế nên hai người lặn lộn từ năm giờ chiều tới tận 9h tối mới miễn miễn cưỡng cưỡng mà làm xong một lần.

Hai người đều là lần đầu tiên, đối với cả hai bên mà nói, đều chưa đạt tới độ đặc biệt sung sướng.

Bất quá đại khái là vì đã làm thành công nên nội tâm hai người đều vô cùng thỏa mãn.

Tiếu Nam ôm Lê Trà Trà đi tắm, sau đó mới kêu lễ tân chuẩn bị bữa tối. Sau khi ăn xong bữa tối, hai người lại lăn lộn trên sofa một lần nữa. Có kinh nghiệm giường chiếu buổi chiều rồi, cho nên lần thứ hai này dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếu Nam hao tổn tâm tư hầu hạ thân thể Lê Trà Trà, làm cô triệt triệt để để mà cảm nhận được niềm khoái lạc khi giao hợp giữa nam và nữ, thuận tiện đem nỗi khó chịu nghẹn suốt nửa năm qua phóng thích ra bên ngoài. Tiếu Nam vốn dĩ chỉ đặt phòng có hai ngày, có chuyện này thêm vào, chính là nhiều thêm bốn ngày nữa.

Mà bốn ngày này, hai người căn bản không rời khỏi phòng nửa bước.

- ---------

Shmily: Đọc mà cười hộ hai bạn trẻ luôn!!

Chương 69

Editor: Shmily

- -----------------------

Lúc Lê Trà Trà trở lại trường thì đã là sáng thứ hai.

Cố Điềm báo lại chuyện mấy ngày hôm nay cho Lê Trà Trà: "Trong trường đã không còn phóng viên nữa, tuy rằng trên weibo vẫn còn người chú ý tới động tĩnh của cậu, thế nhưng đã không còn nhiều như trước nữa, mọi người đều đang ăn dưa của minh tinh khác, hôm nay một cái, ngày mai một cái, bận tối tăm mặt mày. Ai da, hiện tại trên mạng cứ như vậy thôi, nhìn mỗi ngày đều vô cùng náo nhiệt, kỳ thật cũng không có chuyện gì đáng để bàn luận lâu cả, suy cho cùng thì chuyện có thể hấp dẫn con người ta thực sự quá nhiều mà, hoa cả mắt... A phải rồi, tớ nghĩ, đoàn làm phim của cậu hẳn là sẽ rất cao hứng, bởi vì chuyện này của cậu, không ít người đều đang chú ý tới phim truyền hình sắp tới của cậu đó. Tuy rằng lúc trước, điểm chú ý của mọi người đều tập trung trên người Lục Thần, thế nhưng hiện tại, người chú ý cậu càng ngày càng nhiều..."

Dừng một chút, Cố Điềm lại nhích lại gần Lê Trà Trà, hít một cái thật sâu, sau đó lại lùi về, quan sát cô từ trên xuống dưới.

Lê Trà Trà hỏi: "Sao thế?"

Cố Điềm hạ giọng, hỏi: "Có phải cậu lăn giường với Nam ca rồi hay không?"

Lê Trà Trà vạn vạn không nghĩ tới Cố Điềm lại trực tiếp như vậy, nghĩ tới mấy ngày nay cô ở trong khách sạn ngày đêm phóng túng bản thân, còn bị lăn qua lộn lại đến hai chân mềm nhũn, nhịn không được cả gương mặt đều nóng bừng lên.

Cô không nói lời nào, Cố Điềm coi như cô đã thừa nhận, nói: "Khó trách, khí sắc cậu lại tốt như vậy! Cuối cùng tớ cũng minh bạch, cái gì gọi là không trang điểm cũng tươi trẻ như vậy rồi a!" Cố Điềm bát quái dựa qua: "Kỹ thuật của Nam ca thế nào?"

Lê Trà Trà không quá quen tâm sự chuyện này với bạn bè, thế nhưng Cố Điềm lại không kiêng dè chút nào, phảng phất như tìm được tri kỷ, ôm cánh tay Lê Trà Trà cùng cô nói về chuyện của cô ấy và Đàm Minh khi lăn giường, từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ đều nói hết.

Lê Trà Trà nghe nghe, khiếp sợ mở to mắt: "Còn có loại tư thế như vậy?"

Cố Điềm nói: "Không phải bạn trai nhà tớ là trạch nam sao? Trạch nam thì cái gì chả thích xem, từ phim cho tới truyện tranh người lớn linh tinh gì đó, anh ấy xem không ít, biết không ít những tư thế mới lạ. Còn đi thương lượng với tớ, tớ cũng cảm thấy thú vị, sau đó liền cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ, không nghĩ tới lại rất là sảng khoái nha..."

Lê Trà Trà nghiêm túc mà nghe.

Thời điểm cô cùng bạn trai nhà mình lăn giường, người ở thế chủ động luôn là Tiếu Nam. Kinh nghiệm dựa trên lý thuyết suông của cô hoàn toàn không đủ. Mà mọi chuyện cô đều muốn làm đến trạng thái tốt nhất, tất nhiên chuyện trên giường cũng không phải ngoại lệ. Chẳng qua chuyện này cùng với chuyện học tập không giống nhau, muốn học những thứ khác, chỉ cần lên mạng tìm hiểu hoặc tìm người khác hỏi một câu là được. Thế nhưng chuyện này, thứ trên mạng nói lại mông lung mơ hồ, mà đi hỏi người khác thì càng mất mặt hơn, Lê Trà Trà hoàn toàn không biết đi chỗ nào để học được cái này cả.

Hiện giờ đánh bậy đánh bạ, Cố Điềm lại tự đưa tới cửa.

Lê Trà Trà bình ổn lại tâm thái e lệ của mình, đi theo Cố Điềm học tập.

Cố Điềm y như ảo thuật gia, lén lén lút lút rút ra mấy quyển sách từ trong cặp. Lê Trà Trà quét mắt, kinh ngạc đến ngây người, tất cả đều là sách liên quan tới chuyện giường chiếu. Mà mấu chốt chính là, mấy quyển này được cho mượn từ trong thư viện của đại học A.

Cô kinh ngạc hỏi: "Thư viện còn có sách này?"

Cố Điềm nói: "Tớ vừa khéo tìm được, mượn nửa tháng rồi, một chữ cũng đọc không xót. Học được rất nhiều đấy, có muốn thử không?"

Lê Trà Trà trịnh trọng gật đầu.

Cố Điềm: "Được, vậy cho cậu mượn, tài nguyên của thư viện, phải lợi dụng triệt để mới được! Cậu xem xong thì nói với tớ, tớ bảo Đàm Minh đi lấy cái khác. Sách này là tớ dùng thẻ thư viện của Đàm Minh mượn, chúng ta cứ việc xem, thần không biết quỷ không hay, sẽ không ai biết chúng ta đã từng chạm qua thứ này!"

Lê Trà Trà: "Cậu tính toán kỹ thật đấy."

Cố Điềm vỗ ngực: "Chuyện, đó chính là tác dụng của việc có bạn trai đó."

.........
Lê Trà Trà nhìn trước ngó sau, thấy không ai chú ý tới hai người thì nhanh chóng lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai, nhét ngay mấy quyển sách vào trong cặp, tính toán tới tối sẽ ngồi trong phòng ngủ nghiên cứu. Không ngờ mới trôi qua nửa tiết học, Lê Trà Trà lại nhận được điện thoại của đạo diễn.

Cô không khỏi ngẩn ra, đạo diễn biết cô còn đang đi học, bình thường vào thời gian này đều sẽ không gọi điện thoại cho cô.

Cô hơi suy tư, dùng cái cớ đi WC liền cầm điện thoại chạy ra ngoài nghe.

Điện thoại vừa tiếp thông, thanh âm của đạo diễn bên kia liền có hơi trầm trọng.

"Thứ tư tuần trước cháu ở H thị? Khách sạn Y gia?"

Lê Trà Trà sửng sốt, chợt phản ứng lại, hỏi: "Đúng vậy, thứ tư tuần trước cháu có đi khách sạn Y gia, bị phóng viên chụp được sao?" Cô cùng Tiếu Nam đi H thị là việc không có trong kế hoạch, không nói với bất kì ai, đến Chân Bảo nữ sĩ cũng không biết. Nếu đạo diễn đã biết được chuyện này, vậy thì chỉ có một khả năng thôi. Nghĩ tới đây, trong lòng cô hơi trùng xuống, hỏi: "Người ta chụp được cái gì ạ?"

Đạo diễn nói: "Chú cũng không gạt cháu nữa, lúc đầu cùng cháu kí hợp đồng, cái quy định không được yêu đương kia chính là để thuận lợi cho việc tuyên truyền phim. Phim sắp chiếu rồi, trong lúc như thế này, chú hy vọng cháu với Lục Thần có thể phối hợp với nhau thật tốt để tuyên truyền marketing cho phim. Nếu như lúc này, một trong hai đứa bị truyền ra tin đồn tình cảm, vậy thì đó chính là đã vi phạm quy ước ban đầu của chúng ta. Bất quá hiện tại còn chưa tới nông nỗi không thể cứu vãn được nữa, có phóng viên chụp được ảnh cháu cùng với một nam nhân đi du thuyền trên hồ, còn đang trong trạng thái thân mật, mười ngón tay đan xen. Ảnh này vẫn chưa được phát lên mạng, phóng viên đã ngầm nói với chú, hắn muốn tiền, cũng không coi là nhiều, chỉ 20 vạn mà thôi. Hai bên, cũng đã thỏa thuận xong rồi."

Lê Trà Trà vừa nghe liền biết chính mình đã vi phạm hợp đồng trước đây, lập tức nói: "Là do cháu sơ sót, cháu xin lỗi, về sau sẽ chú ý hơn, tiền này, mấy ngày nữa cháu sẽ chuyển cho chú."

Đạo diễn cũng không làm khó dễ Lê Trà Trà, nhắc nhở nói: "Về sau cháu nhớ chú ý một chút, nếu thật sự bị phát lên mạng, chỉ cần không phải hành động quá mức thân mật, cháu đều có thể đánh chết cũng không nhận. Hiện tại đã là tháng sáu, còn nửa năm nữa thôi. Rất nhanh cũng sẽ vượt qua."

Lê Trà Trà đáp một tiếng.

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Lê Trà Trà xoa xoa huyệt thái dương, có chút phiền não. Nếu chuyển 20 vạn là chuyện này sẽ an tĩnh lại thì cũng đáng giá. Thế nhưng cô vừa mới chuyển 200 vạn co Lê Bách với Văn Hương, hiện tại trong tay cô cũng chỉ có nhiều nhất là 5 vạn, trong vài ngày xoay được 15 vạn, thực sự không phải là chuyện dễ.

Cô nghĩ nghĩ, tính toán lúc đi ăn cơm chiều với Tiếu Nam sẽ thương lượng với anh.

Nghĩ tới đây, Lê Trà Trà đột nhiên ngẩn người.

Cô ý thức được một chuyện, không biết bắt đầu từ lúc nào, cô đã không có cái suy nghĩ tự mình gánh vác mọi chuyện nữa, gặp được chuyện khó khăn sẽ nhớ tới Tiếu Nam đầu tiên. Anh cũng không lớn hơn cô bao nhiêu, thế nhưng ở trong lòng cô, anh lại cường đại giống như tường đồng vách sắt, là núi non san sát vững chắc, đáng để cô ỷ lại.
Cô không hề cô đơn, hiện tại, cô đã có anh.

Trong nháy mắt, cô cảm thấy mình lại thích Tiếu Nam nhiều thêm một chút.

Đại khái là cảm giác thích này, làm cho cô cảm thấy, 20 vạn cũng không phải là chuyện gì lớn, cho dù trời có sập xuống, cô cũng không lo lắng, dù sao sẽ luôn có cách giải quyết.

Chẳng qua là chuyện phát sinh tiếp sau đó, lại khiến cho Lê Trà Trà không ngờ được.

Không bao lâu sau, đạo diễn lại gọi điện thoại cho cô, nói là phóng viên kinh sợ gọi điện cho hắn, đầu tiên là nói xin lỗi, sau đó lại nói sẽ tự mình tiêu hủy ảnh chụp, còn nói, về sau tuyệt đối sẽ không chụp lén bất luận cái gì liên quan tới Lê Trà Trà nữa.

Chuyện 20 vạn này, cứ thế yên lặng qua đi.

Lê Trà Trà nghĩ là do Chân Bảo nữ sĩ làm, liền nhắn tin WeChat dò hỏi, sau đó mới phát hiện, Chân Bảo nữ sĩ cũng không hề biết.

Chiều nay cô còn có một tiết học, sau khi học xong thì cũng mới có 3h15p.

5h40 Tiếu Nam mới học xong.

Lê Trà Trà liền về KTX nghỉ ngơi trước, không ngờ tới lúc đi đến dưới lầu lại gặp được một nam nhân mặc âu phục, cường ngạnh mời Lê Trà Trà lên một chiếc xe Porsche màu đen. Cô bị nhét vào ghế sau xe, điện thoại với cặp sách đều bị cầm đi.

Mới đầu còn có chút kinh hoảng, nhưng sau đó phát hiện, bọn họ trừ việc lấy đi vật tùy thân bên người cô ra thì cũng chẳng làm chuyện gì quá ác liệt hết, dần dần cô cũng bình tĩnh lại.

Cô hỏi: "Các người là ai? Muốn mang tôi đi đâu?"

Ghế lái và ghế phụ lái đều có người ngồi, một người là tài xế, một người là nam nhân mặc âu phục đã "mời" cô lên xe lúc nãy, đại khái là vẻ mặt hai người này quá chính khí cho nên nội tâm Lê Trà Trà cũng không có quá sợ hãi.

Bọn họ không trả lời câu hỏi của cô.

Bên trong xe vô cùng an tĩnh.

Lê Trà Trà thấy thế, bắt đầu đánh giá hoàn cảnh bên trong xe, còn có con đường mà xe đang đi.

Ước chừng 50 phút sau, xe chạy về phía vùng ngoại ô, càng đi khung cảnh càng hẻo lánh hoang vu. Điện thoại Lê Trà Trà bị cầm đi, không có bản đồ chỉ dẫn, căn bản cũng không biết đây là chỗ nào. Cô bất động thanh sắc nhìn hai nam nhân mặc âu phục ngồi phía trước, vừa vặn lại đối diện với tầm mắt của nam nhân bên ghế lái phụ.

Hắn ta mặt không đổi sắc quan sát cô.

Rất nhanh liền thu hồi ánh mắt.

Lê Trà Trà cởi đai an toàn, ngồi ở chính giữa ghế đằng sau, hơi hơi ló đầu lên, mở miệng: "Thứ nhất, tuy rằng con đường nãy giờ mấy người đi đều không giống nhau, thế nhưng tôi phát hiện, mấy người vẫn đang loanh quanh ở một chỗ. Thứ hai, sau khi mang tôi lên xe cũng không nói một tiếng, thế nhưng vẫn lặng lẽ quan sát tôi. Tôi đoán, đây là đang khảo nghiệm đúng không?"

Cô nhìn chằm chằm kính chiếu hậu: "Bên trên nó, hẳn là có camera mini đúng chứ?"

Giọng nói cô thanh thanh: "Rất vui được gặp ngài, Tiếu lão gia tử, lần đầu gặp mặt, cháu là Lê Trà Trà. Không biết, biểu hiện ngày hôm nay của cháu, ngài có vừa lòng hay không?"

Chương 70

Editor: Shmily

- -----------------------

Tiếu Nam gửi năm tin nhắn WeChat cho Lê Trà Trà, đều không nhận được hồi âm.

Anh nhìn thời gian, hơn 5h chiều rồi.

Vào giờ này, cô sớm đã học xong rồi mới phải, cũng không có khả năng ngủ tới bây giờ, không trả lời tin nhắn, vậy thì rất có khả năng đang đọc sách đến mê mẩn. Tiếu Nam thực sự quá hiểu thói quen làm việc và nghỉ ngơi của cô, cứ lúc nào cô trả lời tin nhắn chậm là rất có khả năng đang đọc sách. Trước kia cô không có thói quen ngủ trưa, gần đây mới bắt đầu có, nếu không có tiết thì cô sẽ ngủ tới 2h hoặc 2 rưỡi chiều. Nếu đêm hôm trước quá mệt mỏi, trưa ngày hôm sau sẽ ngủ nhiều thêm nửa tiếng nữa.

Sau khi tan học, Tiếu Nam trực tiếp gọi điện thoại cho Lê Trà Trà, điện thoại biểu hiện đã tắt máy.

Anh liền gọi cho Cố Điềm.

Cố Điềm đang đi hẹn hò với Đàm Minh, lúc nhận được điện thoại của Tiếu Nam liền vô cùng khiếp sợ, cho rằng anh đã phát hiện mình cho Trà Trà xem mấy quyển sách đồi trụy kia, cho nên mới tức giận gọi tới hỏi tội. Kỳ thật, Cố Điềm có hơi sợ Tiếu Nam, mỗi lần anh trầm mặt ít nói ít cười, thoạt nhìn đặc biệt hung.

Cố Điềm luống cuống tay chân ném điện thoại cho bạn trai nhà mình.

Đàm Minh mở loa ngoài.

Điện thoại vừa tiếp thông, Tiếu Nam bên kia đã mở miệng trước, câu đầu tiên chính là: "Tại sao điện thoại của Trà Trà lại tắt máy?"

Cố Điềm với Trà Trà là bạn cùng phòng đã được một thời gian dài, hiểu rất rõ, chỉ cần Trà Trà nghiêm túc chuyên chú làm một chuyện gì đó thì sẽ hoàn toàn ngăn cách bản thân với thế giới bên ngoài. Cô lập tức nghĩ ngay đến cảnh bạn cùng phòng của mình đang ngồi trước bàn nghiêm túc nghiên cứu quyển sách <<Làm sao có thể chinh phục nam nhân ở trên giường>> kia, cho nên mới không để ý tới điện thoại.

Mà chuyện này, lại rất có khả năng là sự thật.

Cố Điềm với Lê Trà Trà đều là con gái, ngầm nói chuyện phiếm thì có thể không kiêng kị điều gì, thế nhưng chuyện như thế cũng không thể nói với Tiếu Nam được! Cô cảm thấy không thể nói thẳng là bạn gái anh có khả năng đang ngồi trong KTX nghiêm túc nghiên cứu các loại tư thế chinh phục anh đến mức không nghe điện thoại.

Cố Điềm điên cuồng nháy nháy mắt với Đàm Minh.

Đàm Minh ngầm hiểu: "Không biết."

Tiếu Nam lại hỏi: "Mấy giờ hai người tách ra?"

Cố Điềm nói: "Hơn 3h bọn em đã tách ra rồi, Trà Trà nói muốn về KTX đọc sách, nhưng... chắc là xem quá tập trung nên không để ý tới điện thoại hết pin chăng?" Nói thì nói vậy, Cố Điềm vẫn cầm điện thoại của Đàm Minh nhắn tin cho bạn học ở phòng ngủ bên cạnh, hỏi xem Lê Trà Trà có ở trong phòng không.

Không ngờ bạn học đó trả lời lại, nói ~ [Lê Trà Trà không có ở đó.]

Cố Điềm ngây người.

Không lâu sau, lại có bạn học nhắn tin nói cho Cố Điềm, bảo là nhìn thấy Lê Trà Trà lên một chiếc xe Porsche màu đen có biển số XXXXX lúc 3h hơn, căn cứ vào tình huống lúc ấy, Lê Trà Trà có vẻ không vui lắm, thế nhưng vẫn bị ép đi vào bên trong.

Cố Điềm rốt cuộc cũng ý thức được tình thế nghiêm trọng của sự việc, run rẩy gọi điện thoại cho Tiếu Nam.

Cứ tưởng sau khi nghe xong anh sẽ rất khẩn trương, thế nhưng không ngờ Tiếu Nam vẫn rất bình tĩnh, còn hỏi lại cô một câu: "Còn gì nữa không?"

Cố Điềm: "A, hết rồi."

Tiếu Nam trầm giọng: "Cô nghĩ lại xem."

Cố Điềm cân nhắc, đem chuyện buổi sáng mình cho Lê Trà Trà mượn sách báo cho anh, cuối cùng cô hỏi: "Chuyện này với việc Trà Trà bị bắt có liên quan sao?"

Tiếu Nam: "Không có."

Sau đó, Tiếu Nam cúp điện thoại.

Cố Điềm nhẹ nhàng thở ra: "Lão đại của mấy anh sau khi nghe được lại bình tĩnh lạ thường, chắc cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi..." Dừng một chút, như nghĩ tới cái gì đó, cô bắt đầu phục hồi tinh thần lại, nói với Đàm Minh: "Ôi đệt! Lão đại nhà các anh thật sự là quá khủng khiếp! Em thế mà bán đứng Trà Trà luôn rồi! Thực xin lỗi cậu, Trà Trà!"

.......

Tiếu Nam đi thẳng tới nhà cũ của Tiếu gia.

Lúc anh tới nơi cũng đã hơn 7h tối, trừ quản gia cùng bảo mẫu thường trú ở đây ra thì còn có một người rất quen thuộc nữa. Tiếu Nam Phong ngồi trên sofa, lười biếng lật xem một cuốn tạp chí, như có chút ngoài ý muốn: "Em trai? Đêm nay gió nào thổi vậy, thế mà có thể thổi em tới tận nhà ông nội cơ đấy."

Hắn chỉ chỉ trên tầng.

"Quản gia nói là có khách, ở thư phòng tầng hai. Anh ngồi đây chờ gần một tiếng đồng hồ rồi, cũng chẳng thấy ai đi xuống." Như nghĩ tới cái gì, lại nói: "Bình thường lão gia tử đều quy định ăn cơm lúc 6 rưỡi, hôm nay lại vì người khách đó mà phá lệ. Em... Ế, em trai, đi đâu đấy?"

Tiếu Nam Phong ném cuốn tạp chí sang một bên, đi theo Tiếu Nam lên tầng hai.

"Gì vậy? Em muốn nghe lén hả? Em không biết tường này cách âm đặc biệt tốt sao? Có la hét chói tai ở bên trong, bên ngoài cũng chẳng nghe thấy gì đâu."

Tiếu Nam không đáp.Hai anh em cứ như vậy đứng ở bên ngoài thư phòng.

Tiếu Nam Phong tò mò hỏi: "Em tới làm gì thế? Cãi nhau với lão gia tử à?"

Tiếu Nam nâng mí mắt: "Anh."

Tiếu Nam Phong: "Hử?"

Tiếu Nam khẽ nhếch cằm, chỉ vào thư phòng: "Em tới đón bạn gái."

Tiếu Nam Phong sửng sốt.

Chuyện em trai nhà hắn có thân thiết với một vị học muội trong trường, hắn biết đến từ trong miệng Lục Vi. Cũng chỉ nhìn thấy người qua ảnh chụp, ấn tượng đầu tiên chính là cô gái nhỏ lớn lên mềm mềm mại mại, nhỏ nhắn lại xinh đẹp. Chẳng qua người xinh đẹp như vậy, hắn đã thấy rất nhiều, bởi vậy cũng không để ý lắm. Sau đó weibo lại huyên náo một trận, hắn cũng nghe được ít nhiều, ấn tượng đối với Lê Trà Trà liền trở thành một đóa hoa nhỏ cần được ân cần che chở, nếu không sẽ chết ngay lập tức. Người con gái như vậy, yêu đương thì được, chứ muốn nói tới chuyện hôn nhân đại sự, khẳng định không qua được cửa của lão gia tử.

Tiếu Nam Phong khó có được khi nói lắp: "Là... Lê Trà Trà?"

Tiếu Nam gật đầu.

Tiếu Nam Phong biết tác phong của lão gia tử, lại nhìn sang Tiếu Nam, sau đó lại nhìn cửa thư phòng đang đóng chặt, vỗ vỗ vai anh, nói: "Cũ không đi mới sẽ không tới, không biết lão gia tử sẽ nói gì với bạn gái nhỏ của em đây ha. Nói đi cũng phải nói lại, anh thật ra vẫn rất tò mò, bình thường lão gia tử toàn mặc kệ chuyện yêu đương của bọn mình, hai người cũng chưa tới tuổi kết hôn, tại sao tự dưng ông lại nhúng tay vào làm gì?"

Tiếu nam trầm mặt: "Cút."

Tiếu Nam Phong: "Đừng như vậy mà, em trai, ngũ ca sẽ luôn đứng về phía chú, cùng lắm thì lén lút bái đường thành thân là được chứ gì. Lại nói, tình cảm cũng không quan trọng, đối với đàn ông, sự nghiệp mới là quan trong nhất." Hắn khoác vai Tiếu Nam: "Đại ca với nhị ca bên kia đều đang chờ xem chuyện cười của chú đấy, họ đánh cược xem chú có khả năng gây dựng sự nghiệp mà không dựa vào Tiếu gia hay không. Sao, có muốn anh trai trộm tài trợ một số tiền cho không? Tiểu tình nhân của anh rất nhiều, có thể dùng danh nghĩa của bọn họ đi đầu tư cho chú."

Tiếu Nam: "Không cần."

Tiếu Nam Phong: "Được, vậy thì anh trai sẽ ngồi một bên thưởng thức cái ngạo khí này của chú."

Lời vừa dứt, cửa thư phòng liền mở ra.

Tiếu Nam Phong vừa thấy lão gia tử liền buông tay, lập tức đứng thẳng lưng, cười lấy lòng: "Ông nội, cháu tới thăm ông nè, thân thể ông đã tốt hơn chút nào chưa ạ?" Nói xong, ánh mắt liền không tự chủ được rơi xuống người phía sau lão gia tử.

Đây là lần đầu tiên Tiếu Nam Phong gặp Lê Trà Trà chân chính, so với trên màn ảnh còn nhỏ xinh hơn, màu da tuyết trắng, mặc quần áo yếm, nhìn giống như còn chưa thành niên. Cho dù bị lão gia tử gọi đi nói chuyện lâu như thế mà lúc này, sắc mặt vẫn như bình thường, bộ dáng không kiêu ngạo không siểm nịnh này, thật sự khiến cho Tiếu Nam Phong có vài phần kính nể.

Tiếu lão gia tử phong đạm vân kinh nói: "Cháu bớt gây chuyện đi một ngày, ta sẽ sống lâu thêm một ngày."

Tiếu Nam Phong nói: "Ông nội, gần đây cháu rất ngoan mà, thực sự không có gây họa."

Ánh mắt Tiếu lão gia tử dừng trên người Tiếu Nam, không mặc không nhạt nói: "Nhà cũ của ta là âm tào địa phủ sao? Lúc ăn tết chỉ có một bữa cơm thôi mà đến cũng nhanh đi cũng nhanh, hiện giờ lại có thể ở chỗ này đợi gần một tiếng đồng hồ, ta còn có thể ăn thịt nó à?"

Tiếu Nam đang muốn mở miệng, Lê Trà Trà đứng bên cạnh đã cười tủm tỉm tiếp lời: "Lão gia tử cứ đùa ạ, âm tào địa phủ cũng không đẹp bằng chỗ này của ngài đâu. Lão gia tử không phải muốn đi ăn cơm sao? Hôm nay hai đứa cháu trai của ngài đều ở đây, để bọn họ bồi ngài ăn cơm đi ạ." Đôi mắt xoay tròn một cái, lại nói: "Bọn họ khẳng định vẫn chưa được ăn cơm, hay là bảo a di làm đồ bọn họ thích, sau đó để trước mặt bọn họ, nhưng không cho bọn họ ăn. Để cho hai người nhìn lão gia tử ăn, coi như là trừng phạt đi, xem xem về sau bọn họ có dám trốn đi trong lúc ăn cơm với ngài hay không."Tiếu lão gia tử cười: "Đề nghị này, ta thích."

Lê Trà Trà đỡ ông đi xuống lầu, ngay lúc Tiếu lão gia tử không chú ý, một bàn tay vòng qua phía sau nhéo Tiếu Nam một cái.

Tiếu Nam Phong ngây người, ánh mắt nhìn Lê Trà Trà đã không còn giống như trước nữa.

... Em trai mình tìm yêu quái từ phương nào đến vậy? Thế mà có thể dỗ cho lão gia tử cao hứng đến vậy? Hoàn toàn khác xa so với kịch bản "Cô hoàn toàn không xứng với cháu trai của tôi, cầm tiền rồi cút đi." mà hắn nghĩ.

........

Tiếu Nam thì trầm ổn hơn so với ngũ ca của mình.

Đối mặt với một bàn thức ăn đầy đủ hương vị, cùng với lão gia tử đang trò chuyện vui vẻ với Lê Trà Trà, anh vẫn bảo trì sự trầm ổn của bản thân. Mà Tiếu Nam Phong sau chấn động kinh người kia, dần dần chuyển biến thành đầu hàng trước mỹ thực, ánh mắt trông mong nhìn chằm chằm vào bàn ăn.

Cũng không biết có phải vì hắn có bộ dáng lấy lòng ông không mà Tiếu lão gia tử vung tay lên, để cho cả hai người ngồi xuống ăn cơm.

Sau khi ăn cơm xong, Tiếu lão gia tử cũng không thấy Tiếu Nam liếc mắt một cái, nói: "Muốn làm gì thì làm đi, đừng ở lại nhà ra, chướng mắt." Nói xong liền biến mất khỏi tầm mắt của mọi người. Tiếu Nam Phong thật sự rất tò mò, muốn hỏi Lê Trà Trà xem cô đã làm gì, thế nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng, Lê Trà Trà đã bị Tiếu Nam nhét vào trong xe.

Cô ngồi ở ghế lái phụ, còn ợ một cái thật no.

Tiếu Nam không lái xe, nghiêng người đi qua cài dây an toàn cho cô, sau đó cũng không có lùi lại, tỉ mỉ đánh giá cô từ trên xuống dưới.

Lê Trà Trà cười tủm tỉm hỏi: "Anh không hỏi em sao?"

Tiếu Nam lại duỗi tay sờ sờ đầu cô: "Vất vả rồi."

Lời này vừa nói ra, cái mũi của Lê Trà Trà liền hơi cay cay, cô nhịn xuống, nói: "Không vất vả! Một chút cũng không vất vả. Danh hiệu nữ nhi quốc dân kia của em cũng không phải để trưng, trưởng bối nhìn thấy em đều sẽ thích em. Lão gia tử biểu lộ sự quan tâm của mình, tuy rằng có chút cực đoan, thế nhưng em là vãn bối, ông lại là ông nội anh, em không hề cảm thấy ủy khuất..."

Cô nhẹ nhàng hôn một cái lên trán anh, lại nói: "Lúc em bị mang đi xác thật cũng rất sợ, điện thoại, balo, tất cả đều bị tịch thu, thế nhưng em rất nhanh liền bình tĩnh lại. Lão gia tử cũng không làm chuyện gì quá đáng với em, ở trên xe được ăn ngon uống ngon, trong xe còn chuyển bị cả thuốc chống say nữa. Em rất nhanh liền đoán được là ông nội anh. Lão gia tử chính là miệng dao găm tâm đậu hủ, kỳ thật ông rất quan tâm anh, đường trong thôn của Thao ca, đều là lão gia tử cho người tu sửa..."

Tiếu Nam nhìn cô: "Em còn nói cùng ông nói gì nữa?"

Lê Trà Trà tránh đi ánh mắt anh, như nghĩ tới cái gì đó, lại nhìn anh một lần nữa, chớp chớp mắt, nói: "Em nói, anh đừng giận có được không?"

Tiếu Nam: "Nói đi."

Lê Trà Trà: "Lão gia tử bảo em nghỉ hè năm nay bắt đầu đi thực tập ở công ty của ông, em chưa thương lượng với anh, đã đồng ý rồi..." Thấy sắc mặt anh khẽ biến, cô lại nói: "Không phải lão gia tử ép em, là em tự nguyện. Em biết anh vẫn luôn muốn dựa vào chính mình gây dựng sự nghiệp, cũng không muốn tiếp nhận sản nghiệp của Tiếu gia. Em biết anh rất khó xử, anh có sở thích của mình, thế nhưng anh vẫn là con cháu Tiếu gia, có mỗi sỗ việc sẽ không thể chối bỏ nó... Thế nhưng em lại khác, từ nhỏ tới lớn em đều không có sở thích gì đặc biệt, chỉ nghĩ muốn đem tất cả những chuyện mình làm hoàn thành tốt nhất, như vậy có thể đối lấy được sự chú ý của cha mẹ, cho nên mới chọn thi vào đại học A, em cũng chọn khoa quản lý doanh nghiệp tốt nhất. Sau khi được chọn, em cũng cảm thấy rất thú vị, có thể học thêm nhiều thứ mới. Em tin em có năng lực đảm nhiệm công việc này. Trước kia vẫn luôn là anh giúp đỡ em, che chở cho em, em cũng muốn giúp đỡ anh, cũng muốn che chở bảo vệ anh. Chuyện anh không muốn làm, vậy thì để em làm thay anh."

Cô lại nói: "Em đã trưởng thành, em có thể cùng anh đối mặt với mưa gió."

Khi cô nói những lời này, âm điệu vẫn luôn mềm mại, giống như khi làm nũng với anh.

Nhìn cô như vậy, tâm Tiếu Nam ấm áp đến lạ thường, anh muốn đem cô đặt trên đầu quả tim của mình, dùng hết sức sủng ái cô.

"Ngày mai anh tìm lão gia tử nói chuyện."

Lê Trà Trà gật đầu: "Ừm."

Tiếu Nam: "Không phải em muốn vào năm ba sẽ đi trao đổi sinh viên sao? Thực tập ở đó có thể viết thêm vào bên trong lý lịch."

Lê Trà Trà gật đầu: "Ừm."

Tiếu Nam đã bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai của Lê Trà Trà: "Muốn học MBA*?"

*MBA (Master of Business Administration): Bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh, có nguồn gốc từ Mỹ.

Lê Trà Trà lại gật đầu.

Tiếu Nam: "Chuyên ngành này của em yêu cầu kỹ năng thực tiễn, lão gia tử đã mở miệng, em cũng không cần khách khí, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm là được. Thất bại cũng không sao, nhiều lắm thì mất chút tiền, lão gia tử vẫn đáp ứng nổi. Có chỗ nào không hiểu, có thể hỏi cha anh."

Lê Trà Trà gật đầu.

Tiếu Nam lại nói: "Chờ sau khi việc này kết thúc, em có thể ở trên giường chinh phục anh."

Lê Trà Trà định theo thói quen gật đầu, thế nhưng gật được một nửa, liền ngây ngẩn cả người:???

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau