THỪA NÓNG MÀ ĂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thừa nóng mà ăn - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Hứa Vãn Hà vốn tưởng một lần là xong việc, kết quả bởi vì cái hôn này, trái lại bị chọc giận, lật người nhấn xuống sôpha, lấy tính khí vừa mới bắn xong tuốt cứng, cắm vào lại đâm điên cuồng.

Lần này Dương Mặc Thư bị làm đến hậu môn vỡ nát, suýt chút nữa chết dưới thân hắn.

Ném bao cao su chứa đầy tinh dịch xuống đất, lúc Hứa Vãn Hà rút tính khí ra, Dương Mặc Thư đã cảm giác phía sau của mình khép lại không nổi nữa.

Hơi mở ra, có hình dáng chữ O phẫn nộ. (=)))))

Tên chó khốn kiếp Hứa Vãn Hà làm xong đã đi rồi.

Dương Mặc Thư nằm úp sấp trên sôpha nặng nề thở dốc, mồ hôi trên mặt chảy ròng ròng.

Cửa phòng một lần nữa mở ra, hai tên đàn em tiến vào tháo dây trói cho cậu, sau đó ra cửa chờ cậu mặc quần, xong mới đưa người về.

Trước khi đi, Dương Mặc Thư không quên lấy đồ bấm sách trên bàn đâm hết mấy bao cao su trong ngăn kéo của Hứa Vãn Hà, mong rằng lần sau lúc hắn đang dùng, tốt nhất là gặp phải một người bị bệnh sinh dục, sau đó bị sùi mào gà đầy bé JJ.

Lúc trở về đã 3 giờ chiều, bởi vì không thể chấm công, Dương Mặc Thư bị khấu trừ hết 20 tệ tiền lương.

Cơm cũng chưa ăn, cái mông còn nở hoa, nói chung thực sự là đủ bất hạnh.

Trong quần dinh dính, nhưng bởi vì Hứa Vãn Hà không bắn vào trong, Dương Mặc Thư cũng không có rò hậu môn, cho nên chắc chỉ bị xuất huyết.

Dương Mặc Thư thở dài, đỡ thanh vịn dọc theo hành lang từng chút một lết tới WC, trong toilet lấy giấy vệ sinh kiểm tra một chút, nhất thời có loại ảo giác giống như mình tới tháng.

Vốn nghĩ chẳng qua là hậu môn nứt đi về tự bôi chút thuốc tiêu viêm là xong, nhưng Dương Mặc Thư vừa nhìn đống máu này liền có chút tối tăm, không nói hai lời, kéo quần lên đi tới khoa Hậu môn – trực tràng.

Tiểu Vương khoa Hậu môn – trực tràng nhìn thấy Dương Mặc Thư rất bất ngờ, “Êy, đây không phải tiểu Dương sao, mau tới đây thử đi, bánh rán tôi mang từ quê lên này.”

Dương Mặc Thư nhịn đau bước tới, thấy Tiểu Vương gấp chiếc bánh lại như gấp giấy, sau đó lấy dao cắt xuống, “Bánh rán của anh cứng vậy.”

Tiểu Vương chỉ cúi đầu cắt bánh, “Cái bánh rán này phải ăn lúc còn dai, mềm nhũn hết ngon rồi.”

Dương Mặc Thư nhận lấy bánh rán Tiểu Vương đưa tới, “Hơi nguội.”

Tiểu Vương cười cười, “Aizz, ai kêu cậu tới trễ, cậu đến sớm chút có thể ăn lúc còn nóng rồi.”

Dương Mặc Thư có chút nuốt không nổi, “Nguội cũng được, nguội cũng được.”

Tiểu Vương hình như chợt nhớ ra gì đó, “Sao cậu lại nhớ ra tới đây vậy?”

Bởi vì cả một buổi trưa chưa ăn gì hết, lại vận động mạnh mấy tiếng đồng hồ, Dương Mặc Thư thật sự có chút đói bụng, chỉ trong chốc lát liền ăn hết hơn phân nửa cái bánh rán, “Tôi tới tìm anh khám bệnh.”

“Khám bệnh?” Tiểu Vương đầu tiên là sững sờ, sau đó nhìn một chút biển tên ngoài cửa, “Cậu bị sao vậy?”

Dương Mặc Thư nuốt miếng bánh cuối cùng xuống, phủi phủi mảnh vụn trên tay, “Ừm… Tôi có chút táo bón… Chắc bị nứt hậu môn rồi.”

“Sao cậu không nói sớm, táo bón không thể ăn mấy thứ bánh rán này.” Ấn đường Tiểu Vương chìm xuống, sau đó đứng dậy, “Cậu theo tôi qua đây một chuyến, tôi làm kiểm tra cho cậu, xem xem rốt cục tình hình như thế nào.”

Dương Mặc Thư theo sau Tiểu Vương vào phòng kiểm tra bên cạnh, lót cho mình một miếng giấy tiệt trùng, tiếp đó cởi quần xuống, hai tay để lên đầu gối, chổng lên ở trên giường chờ kiểm tra.

Tiểu Vương ở bên cạnh đeo găng tay dùng một lần vào, “Tiểu Dương à, không phải tôi nói cậu rồi sao, lần nào thấy cậu cậu cũng đang ăn, lần này ăn ra bệnh luôn rồi, cậu đã táo bón bao lâu rồi?”

Dương Mặc Thư suy nghĩ một chút, “Hơn 2 năm.”

“Vậy cũng lâu thật.” Tiểu Vương cau mày bước lên, đang chuẩn bị kiểm tra, thì sững sờ tại chỗ.

Trước tiên đừng nói hậu môn nứt tới mức độ nào, chỉ nhìn một mảng xanh tím đan xen trên mông, vừa nhìn là biết không phải va chạm, mà là do quan hệ thô bạo gây ra.

Nét mặt Tiểu Vương quái dị, “… Vậy… Tiểu Dương à… Sau này cần phải tiết chế một chút… Hậu môn nứt rất dễ viêm loét ống hậu môn với rò hậu môn, cái đó trị được nhưng cũng mệt lắm.”
Dương Mặc Thư nghe mấy câu nói này rất thông hiểu, nghĩ rằng sau này phải chuẩn bị dầu bôi trơn, khô cứng đâm vào không được đâu.

Cho dù đã biết nguyên nhân rõ ràng, Tiểu Vương vẫn phải có trách nhiệm kiểm tra một chút, xác định nứt hậu môn quả thật là do quan hệ bạo lực, chứ không phải do bệnh sinh dục lở loét truyền nhiễm, cho Dương Mặc Thư từ trên bàn xuống, kê cho cậu chút thuốc bôi tiêu viêm với thuốc uống.

Lúc Dương Mặc Thư trở về từ khoa Hậu môn – trực tràng, ngồi cũng không ngồi được, chỉ có thể đứng dựa vào bệ cửa sổ, lấy từng thứ từ trong ngăn kéo ra.

Đến cái cuối cùng, rốt cục cũng móc ra được bảng thông tin giường ố vàng.

Dương Mặc Thư không nói hai lời, ném xuống đất lấy chân dùng sức chà đạp, chà đạp xong lại nhặt lên vứt vào trong ngăn kéo.

Ánh nắng sau buổi trưa chói loà, như ngọn lửa rực cháy, nóng muốn bỏng da.

Dương Mặc Thư giẫm xong bảng thông tin giường liền đứng ở cửa sổ ngẩn người.

Cái mông vẫn còn đau âm ỉ, giống như từng phút từng giây ám chỉ cậu, ám chỉ sự tồn tại không có lý do (?), những rung động sai lầm.

Dương Mặc Thư khẽ nuốt nước miếng, mặt có chút đỏ lên, không biết là do phơi nắng dưới mặt trời, hay là do nghĩ chuyện vừa mới nghĩ tới.

_ _ _ _

Hứa Vãn Hà đau nhức toàn thân.

Vì 2 năm nay mình vẫn còn đang trong quá trình phục hồi chức năng vận động, dưỡng sức, phương diện tình dục đã tiết chế hơn rất nhiều so với hồi còn mơn mởn, với lại cả một tháng nay mới làm, nhưng hôm đó với tên bác sĩ kia, thực sự có chút quá trớn.

Bàn tay thợ xoa bóp mềm mại êm ái, vừa ấn vừa nhẹ giọng hỏi dò, “Anh Hứa, anh thấy cường độ này…”

Hứa Vãn Hà cau mày, “Cút, bố ghét nhất là lắm lời!”

Đôi mắt thợ xoa bóp đỏ lên, quay người ra khỏi phòng.

Đàn em bên ngoài thấy thế bước vào, “Anh Hứa, sao vậy… Em thấy anh mới vào 10 phút…”

Hứa Vãn Hà vươn tay nặn nặn bắp đùi, đen mặt, “Mày đi bệnh viện tìm bác sĩ qua đây xem cho tao, sao nhức mỏi 2 ngày rồi vẫn chưa hết.”

Người kia đáp một tiếng, tiếp tục mở miệng, “Bây giờ sao? Người Myanmar mà anh Đường giới thiệu đã tới, e là mấy ngày nữa anh cũng phải tiếp.”Hứa Vãn Hà mặc quần áo vào đứng dậy, “Mày nghĩ chút là được rồi, việc này không vội, đi gặp người Myanmar trước đi.”

Cài nút áo xong lại hỏi, “Đường Tử Ngôn mấy giờ đi?”

“Ừm, Phỉ Thất vừa nãy gọi điện thoại nói anh Đường không tới.”

Hứa Vãn Hà khẽ nâng mắt, “Tại sao?”

“Em có hỏi Phỉ Thất, cậu ta nói Thẩm Hàm gì đó tới, anh Đường phải tiếp anh ta.”

Sắc mặt Hứa Vãn Hà khó coi, trầm giọng mắng một câu, “Thằng khốn này, gấp được chịch như vậy.”

***

Một tuần sau, mông Dương Mặc Thư cuối cùng cũng trở lại bình thường.

Hôm nay cậu đến rất sớm, đang làm ổ trên bàn làm việc uống sữa đậu nành, mới uống được một nửa đã nhìn thấy hai người đàn ông âu phục đen bước vào.

“Ai là bác sĩ Vương, Vương Đằng Đức vậy?”

Dương Mặc Thư cắn ống hút, mặt bị tia nắng sớm chiếu trắng toát, “Anh ta vẫn chưa tới, các người chờ chút.”

Một người trong đó mới đầu đáp lại một câu, kết quả sau khi nhìn thấy rõ gương mặt của Dương Mặc Thư, trong nháy mắt trợn to hai mắt, “Bác sĩ Dương!”

Dương Mặc Thư hút một ngụm lớn sữa đậu nành, “Làm gì?”

“Anh không nhớ ra tôi sao?”

“Ồ, cậu là ai.”

“Lúc trước tôi trực đêm trong phòng 250.” Người đó vội vàng bước tới tán gẫu, “Anh thật sự quên mất rồi, ngày nào anh cũng đi xoa bóp cho đại ca tôi, tôi liền nhân cơ hội ra ngoài hút thuốc đó…”

Dương Mặc Thư vừa nghe 250, vội vàng từ trên ghế bật dậy, “Là cậu à, đại ca cậu làm sao vậy, có di chứng sao?”

“Không, không, chỉ là trên người có chút nhức mỏi, mấy ngày rồi vẫn chưa khỏi, nên gọi bác sĩ Vương tới xem…”

Dương Mặc Thư ném cốc sữa đậu nành uống hết xuống, “Bác sĩ Vương trước giờ không đến khám tại nhà, nhưng bởi vì Hứa Vãn Hà là bệnh nhân trước đây của anh ta, cũng không cần lấy số, trực tiếp tới một chuyến là được.”

Hai người liếc mắt nhìn nhau, không nói gì.

Dương Mặc Thư thấy vẻ mặt khó xử của hai người, liền cười cười, “Nhưng mà… tôi có thể đến khám tại nhà, hai chúng tôi cùng khoa, hơn nữa cũng đã từng tiếp xúc với bệnh tình của anh ta rồi, cho nên không khác nhau lắm đâu.”

Đàn em nghe xong, đôi mắt tỏa ánh sáng, “Quá tốt rồi, vậy phiền anh đi với chúng tôi một chuyến.”

Dương Mặc Thư chuyển động đôi mắt, “Được, bây giờ hai người ở ngoài chờ tôi nửa tiếng đi.”

Hai người rối rít cảm ơn ra khỏi phòng.

Dương Mặc Thư không nói hai lời, ngồi xuống liền bắt đầu viết giấy nghỉ phép.

Sau khi viết giấy nghỉ phép xong liền đi một chuyến tới khoa Hậu môn – trực tràng, cần một chút dầu bôi trơn paraffin mang theo, sau đó chạy chậm xuống lầu ra ngoài.

Ra tới bên ngoài Dương Mặc Thư cũng không quên ghé ngoài cổng mua một cái bánh rán, trái cây trên đường ăn, nhưng lại để quên dầu bôi trơn trên quầy ăn vặt.

Chương 7

Hứa Vãn Hà nhìn chằm chằm người trước mặt, giống như xem chưa đủ.

Cũng không nói gì, chỉ nhướng lông mày, hút hết điếu này tới điếu khác.

Đường Tử Ngôn không nhịn được bật cười, “Cậu đừng có mặc áo sơ mi màu này nữa, trẻ trâu quá, không có hợp với cậu.”

“Con mẹ nó cậu là ai, cậu quản được chắc?” Hứa Vãn Hà dựng thẳng lông mày quát lớn, trong lòng lại có chút khó chịu.

Đệt mẹ nó, còn dày công lên đồ cả một buổi trưa.

Khoé mắt Đường Tử Ngôn hơi cong, môi hồng răng trắng, “Vừa nãy cậu nói chuyện với anh sao rồi?”

Hứa Vãn Hà nhả khói, sắc mặt không tốt chút nào, “Có thể thế nào, thì cứ như vậy thôi, cậu muốn biết sao cậu không đi theo tôi, tôi bây giờ không muốn nói cho cậu biết, cậu có bản lĩnh thì cậu đoán đi?”

Đường Tử Ngôn tràn đầy hứng thú nhìn hắn, “Kêu tôi đoán à, vậy chắc không sao rồi, dù sao lúc trước các cậu cũng đã từng liên lạc với nhau rồi.”

Hứa Vãn Hà nhìn bộ dạng mềm nhũn của cậu, làm sao cũng không thể nổi giận, liền trầm giọng nói: “Cậu có địa vị như ngày hôm nay, bao nhiêu người mơ ước còn không được, sứt đầu mẻ trán muốn ngồi vào vị trí này của cậu, sao cậu còn một lòng một dạ muốn thoát ra ngoài?”

Đường Tử Ngôn không tỏ chút biểu cảm gì, “Mệt rồi… Không muốn ngồi ở đó nữa.”

Hứa Vãn Hà khẽ nhướng mi, “Cậu đã đen thành như vậy, còn muốn tẩy trắng thật à?”

Đường Tử Ngôn nhìn hắn, “Việc gì cũng phải thử xem sao.”

Hứa Vãn Hà tự nhiên đã hiểu được ý của cậu là gì.

Ngoại trừ vì tên nhóc kia, mình cũng thật sự không nghĩ ra được mấy lý do khác.

Ấu trĩ thực sự.

Một xã hội đen với một cảnh sát có thể có kết quả gì.

Hứa Vãn Hà hung hăng rít một hơi thuốc, không nhịn được mở miệng, “… Hay là …Đừng đi có được không?”

Đường Tử Ngôn ngẩn ra, chỉ cười nhạt.

Hứa Vãn Hà không thèm nhìn tới cậu, vừa xấu hổ vừa tức giận, “Cút cút cút! Cút nhanh lên! Cút càng xa càng tốt! Bố phiền nhất loại người như mày, nhìn thấy mày một cái là thấy đau mắt!”

Đường Tử Ngôn đã sớm quen kiểu giận dỗi vô cớ gần đây của hắn rồi, bình thản tiếp tục nói tới mấy thứ khác, hết sức lảng tránh đề tài có thể làm nổ tung hiện trường bất cứ lúc nào này.

Nhưng Hứa Vãn Hà từ đó cũng không còn hứng thú nữa, nhíu chặt mày, trông như có tâm sự nặng nề.

Hai người ăn cơm xong đã tới chiều, Hứa Vãn Hà uống hơi nhiều chút, liền cho đàn em lái xe đưa về chỗ nghỉ ngơi gần nhất trong nội thành.

Dương Mặc Thư thực sự cảm thấy mình viết giấy xin phép, rồi nhân tiện lấp đầy bụng trước khi tới là hành vi vô cùng sáng suốt.

Đợi trong phòng hơn nửa ngày trời, người này mới say khướt lắc lư trở về, vào cửa liền đá giày một cái, tháo đồng hồ đeo tay vứt lên tủ giày ngay cửa.

Có người cung kính bước lên, “Anh Hứa, đây là bác sĩ Dương ở bệnh viện trung tâm…”

Hứa Vãn Hà cũng không ngẩng đầu lên, chỉ lo mở nút cổ áo, “Bác sĩ Dương… Kêu bác sĩ tới làm gì…”

“Anh Hứa, không phải tuần trước anh nói…”

Hứa Vãn Hà hơi ngẩng đầu, lúc này mới nhớ tới, “Đã hết con mẹ nó đau lâu rồi, không sao nữa, mời về đi.”

Dương Mặc Thư nghe hắn nói như vậy, rất tức tối, nhưng cũng không dám trở mặt, trong lòng khẽ động, liền lập tức có cách.
Dương Mặc Thư quan sát hắn, “Màu áo sơ mi này đẹp thật. “

Hứa Vãn Hà lúc này mới phát hiện bên cạnh còn có người, quay mặt nhìn cậu, vẻ hồi hộp không thể che giấu được dưới đáy mắt.

Hơn 30 năm rồi, trước giờ chưa có ai khen gu thẩm mỹ của hắn.

Đôi mắt Dương Mặc Thư bộc lộ khen  ngợi, “Nhãn hiệu này tôi thấy rất quen, năm nào công ty này ra mẫu mới tôi cũng tới trung tâm thương mại xem, nhưng vì mắc quá nên chưa mua lần nào, quần áo gam màu này trong năm 2013 khá hợp thời trang.”

Có lẽ do uống chút rượu, da mặt Hứa Vãn Hà có chút toả nhiệt, “… Thật không vậy?”

Dương Mặc Thư nói tiếp, “Thật đó, anh mặc vào rất đẹp trai, thật sự rất hợp.”

Ấn tượng của Hứa Vãn Hà đối với tên bác sĩ này nhất thời tốt hơn nhiều, mơ hồ có cảm giác trách gặp nhau quá muộn, nhưng mặt vẫn đen như cũ, “Ừm… Cũng tạm.”

Dương Mặc Thư thở phào một hơi, “Gu ăn mặc của anh rất dẫn đầu xu hướng, thật đó, mặc cái này trực tiếp có thể lên sàn diễn thời trang luôn, anh chắc chắn rất hay xem tạp chí thời trang phải không, tôi biết anh chắc chắc rất hay xem, bởi vì người mẫu nam trên sàn diễn thời trang trong tạp chí đều mặc như vậy.”

Hứa Vãn Hà khẽ nâng mày, “Được rồi được rồi, nói nữa là thấy giả rồi.”

Dương Mặc Thư thấy Hứa Vãn Hà tin thật những từ ngữ ca ngợi mỹ miều của mình, không nhịn được nắm chặt hai tay, “Thực ra màu sắc cái áo sơ mi này của anh phải nhạt một chút là được rồi, ví dụ như màu hồng phấn, trên đó thêm chút màu huỳnh quang, thật sự đẹp trai đến ba má anh nhận không ra luôn á.”

Hứa Vãn Hà mò hộp thuốc lá từ trên bàn, rút ra một điếu, bật lửa, “Tôi còn có một cái như vậy thật.”

Dương Mặc Thư theo quán tính run một cái.

Hứa Vãn Hà ngậm điếu thuốc trên miệng, dựa vào sôpha, “Sao cậu nổi da gà vậy?”

Dương Mặc Thư như đứng trên đống lửa ngồi trên đống than, “Không có gì, điện thoại tôi bị rò điện (1).”

Hứa Vãn Hà không nghe rõ lắm, “Giọt sương (2)?”

(1) 漏电: lòudiàn

(2) 露点: lùdiǎn
Sau đó cúi người với lấy gạt tàn trên bàn trà, gảy hết tàn thuốc, vì mở mấy nút áo, hắn lại khom người, nên trong lúc vô tình lộ ra lồng ngực săn chắc vạm vỡ.

Chỉ có bao nhiêu đó, Dương Mặc Thư nhìn muốn đơ con mắt.

Hứa Vãn Hà không có phản ứng gì, hút thuốc, mặt mày ủ rũ, “Hôm khác cậu lại tới đi, tôi muốn ngủ một lát.”

Dương Mặc Thư nuốt một ngụm nước bọt, “Anh tuy nói gần như hồi phục hoàn toàn, nhưng mấy thứ rượu bia thuốc lá nhất định phải bỏ, dù sao chức năng cơ thể trong lúc nằm trên giường bệnh lâu ngày đã bị tổn hại rất nghiêm trọng rồi…”

Hứa Vãn Hà không kiên nhẫn phất tay một cái, “Bớt dài dòng.”

Dương Mặc Thư dừng lại một chút, “Dù gì tôi cũng đã đến rồi, tôi giúp anh mát xa giải rượu nhé.”

Hứa Vãn Hà dập tắt tàn thuốc, nằm lên ghế sôpha, “Vậy cũng được.”

Dương Mặc Thư vén tay áo lên bước qua.

2 ngày trước hai người còn thân mật khắng khít với nhau, nhưng Dương Mặc Thư không nhìn thấy cơ thể của hắn, cũng không chạm vào, bây giờ quần áo người này mở ra phân nửa, lộ thịt lộ ngực, say rượu ngã trên ghế sôpha câu dẫn người ta, nếu lúc này mình không đi lên chấm mút, vậy con mẹ nó cũng được coi là đàn ông sao?

Nghĩ tới đây, Dương Mặc Thư có chút thô bạo xé quần áo của hắn ra, nhìn chằm chằm cái áo ba lỗ bên trong, bỗng nhiên thất vọng tràn trề.

Hứa Vãn Hà hơi mở mắt, “Cậu cởi quần áo của tôi làm gì?”

Mười đầu ngón tay của Dương Mặc Thư clap clap vang lên, “Loại mát xa tỉnh rượu này thực ra phải ấn huyệt vị, tôi không học cái này, không cởi quần áo tôi không tìm đúng huyệt được.”

Sau đó còn nói, “Tôi cởi áo ba lỗ của anh ra, anh không có ý kiến chứ?”

Hứa Vãn Hà lạnh giọng nở nụ cười, “Thiếu thao à?”

Dương Mặc Thư không lên tiếng, bắt đầu dùng ngón tay ấn mạnh huyệt Can Du ở vùng cột sống ngực, thấy dùng lực không nổi, liền nắm tay đánh.

Cứ như vậy Hứa Vãn Hà mơ mơ màng màng thiếp đi.

Trước lúc sắp ngủ cũng không quên nhắc nhở cậu, “Đừng làm ồn tôi, coi chừng bị đánh.”

Dương Mặc Thư thấy hắn đang ngủ, xung quanh cũng không có ai, liền lén lút đưa tay từ lưng xuống phía dưới.

Đường gân bắp thịt sắc nét rõ ràng, dọc theo bụng dưới hướng thẳng lên trên, có thể rõ ràng sờ ra được cơ bụng, cơ ngực.

Tay Dương Mặc Thư dừng lại trên ngực Hứa Vãn Hà, lắc đầu than thở.

Người ta nói là say rượu loạn tính, nhưng vưu vật này không loạn tính thì thôi đi, lại còn ngủ, thật sự quá tệ hại mà.

Dương Mặc Thư quyết định đánh thức Hứa Vãn Hà, nhưng lại không thể làm quá lố, dù sao người này nổi giận lên, sợ là mình phải chịu không nổi.

Cho nên nhất định phải lơ đãng, lại quyến rũ để đánh thức hắn.

Nghĩ như thế, Dương Mặc Thư liền cúi xuống bên tai Hứa Vãn Hà, nhẹ nhàng nói một câu, “Đúng rồi, anh còn nhớ hôm đó không, ngày hôm đó, tôi rơi một nút áo ở đây, anh nhìn thấy không?”

Hứa Vãn Hà quả nhiên mở mắt ra.

Chứa đầy tơ máu.

Nhưng không phải bị tình dục hun đỏ, mà bị giận dữ làm cho tỉnh.

Chương 8

Lúc Dương Mặc Thư bị Hứa Vãn Hà đặt dưới thân, theo phản xạ ôm đầu che lại.

Nhưng nắm đấm của Hứa Vãn Hà lại chậm chạp không rơi xuống.

Một lát sau, Dương Mặc Thư mới dám len lén nhìn qua khe cánh tay, phát hiện Hứa Vãn Hà đang nhìn ngây ngốc eo mình, mới hiểu ra eo thon cũng là một lợi thế.

Vì bị lôi kéo, vạt áo sơmi bỏ trong quần của Dương Mặc Thư bị rơi ra ngoài, toàn bộ bị vén lên trên, vòng eo nhỏ cong cong, thực sự muốn bao nhiêu câu dẫn liền có bấy nhiêu.

Lúc đó Hứa Vãn Hà liền thay đổi chủ ý.

Hắn bình thường không có đánh người muốn lên giường với mình, muốn đánh cũng là dùng nửa thân dưới đánh vào mông.

Men say vẫn chưa dứt, Hứa Vãn Hà choáng váng mặt mày, thuần thục cởi quần áo mình ra, để trần nửa người trên, giơ tay xoa chiếc eo thon nhỏ đó, men theo viền eo dò vào lưng quần, dùng sức nắn bóp mông Dương Mặc Thư.

“Thiếu thao đến vậy?”

Dương Mặc Thư nhìn cơ ngực Hứa Vãn Hà hít một hơi, “Vậy mà anh còn nói nhảm.”

Hứa Vãn Hà đầu tiên là sững sờ, sau đó thấy phẫn nộ lạ lùng, thô bạo kéo xuống một cái, nguyên cái quần của Dương Mặc Thư bị tuột xuống.

Nút quần văng ra, rơi xuống đất, phát ra một chuỗi tiếng vang liên tiếp.

Dương Mặc Thư dường như không hề quan tâm, chỉ duỗi hai tay ra hết lần này đến lần khác vuốt ve lên người Hứa Vãn.

Nhiệt độ trên làn da màu đồng nóng ran, cơ bắp rắn chắc tích tụ trên cánh tay với bả vai.

Hai mắt Dương Mặc Thư phát sáng, ngón tay lưu luyến phác hoạ những đường nét như được khắc trên cơ thể hắn, cảm thấy vóc dáng người này thực sự gần như hoàn mỹ, thậm chí ngay cả vết sẹo đầy trên người cũng gợi cảm đầy khí phách như muốn đòi mạng.

Sau khi Hứa Vãn Hà cởi quần Dương Mặc Thư, ngạc nhiên khi phát hiện tên nhóc này còn cứng hơn mình.

Dương Mặc Thư vuốt ve ngực Hứa Vãn Hà, hình như vô cùng hưởng thụ.

Hứa Vãn Hà bị cậu sờ mó nhíu mày, vung tay lên gạt đi, “Bớt con mẹ nó sờ sờ mó mó.”

Dương Mặc Thư lại đặt lên, “Cơ ngực anh đẹp thật.”

Sau đó đầu ngón tay gảy gảy vẽ tròn đầu v*, “Ưm… Mềm ghê…”

Một dòng điện chạy dọc theo sống lưng dồn thẳng lên trán, Hứa Vãn Hà cũng không biết là bị chọc tức hay là bị làm cho thoải mái, áp chế ngọn lửa giơ tay quăng người từ trên sôpha xuống, nhấn xuống đất, sau đó ngồi trở lại sôpha, thản nhiên mở rộng chân, móc cậu bé ở trong quần ra, “Qua đây.”

Dương Mặc Thư ngồi dưới đất, nhìn chằm chằm cậu bé giữa hai chân Hứa Vãn Hà có chút há hốc mồm, “Ghê gớm thật nha…”

Trong lòng Hứa Vãn Hà nổi lửa, nhấc chân đá cậu, “Nhanh lên chút, rề rà cái gì.”

Dương Mặc Thư vội vàng tiến lên trước, dùng hai tay nắm chặt tính khí cứng rắn kia, tiện thể cọ xát, “Nóng quá…”

Hứa Vãn Hà thở dốc, âm thanh trầm thấp, “Liếm nhanh lên.”

Dương Mặc Thư ngậm “đầu con rùa” tròn trịa lấp lánh đó vào, nhưng bởi vì kỹ thuật thật sự không thành thạo, chỉ có thể cẩn thận lấy môi mút vào, sau đó từng chút ngậm vào trong cổ họng.Hứa Vãn Hà không nhịn được phát ra tiếng hít thở nặng nề.

Phần đỉnh cứng rắn chọc vào yết hầu, nước miếng của Dương Mặc Thư không bao lâu đã theo đó rơi xuống, ướt đẫm, thấm ướt hết cả cậu bé.

Hứa Vãn Hà thấy cậu vụng về như vậy, bèn tóm tóc cậu rút thứ đó ra một chút, “Không có bản lĩnh mà đâm sâu vô họng cái gì, lấy đầu lưỡi liếm, sau đó dùng miệng hút.”

Dương Mặc Thư làm theo lời của Hứa Vãn Hà, cong eo xuống quỳ trước mặt hắn, cố gắng hết sức khẩu giao cho hắn.

Khoái cảm càng lúc càng nồng đậm, Hứa Vãn Hà khẽ cúi người, hơi thở đầy mùi rượu phả lên trên mặt Dương Mặc Thư, “Ngon không? Hửm?”

Hai tay Dương Mặc Thư siết chặt phần thân, vừa vuốt vừa mút, âm thanh trong miệng nghẹn ngào nặng trịch, dường như chỉ tùy ý đáp một tiếng.

Giọng nói Hứa Vãn Hà không được ổn định, nhấc cậu lên, “Được rồi, đi, nằm sấp xuống bàn, chỏng cái mông lên cao chút.”

Dương Mặc Thư chợt nhớ tới vụ dầu bôi trơn, liền sờ lên cái quần bị cởi ra, kết quả sờ soạng nửa buổi ngoại trừ lấy ra được 2 tệ, một đồng tiền thừa cũng không có.

Hứa Vãn Hà không biết lấy bao cao su từ đâu ra, sau khi mang vào xong rũ mắt nhìn Dương Mặc Thư đang mò cá dưới đất, “Làm gì vậy, lại đây nhanh lên.”

“… Còn dầu bôi trơn…”

Hứa Vãn Hà hằn hộc nhăn mày lại, lục lọi ở bên cạnh một chút, ném một lọ nhỏ trong suốt qua, “Tự bôi đi.”

Dương Mặc Thư tiếp lấy, nhìn xung quanh, sau đó liền xông vào phòng tắm bên cạnh, bỏ lại cậu bé cứng rắn của Hứa Vãn Hà ngây ngốc tại chỗ.

Đợi 5 phút, Hứa Vãn Hà thực sự không thể nhịn được nữa.

Lúc đạp cửa đi vào, thấy người này đang ngồi ở trên bồn cầu, mở rộng hai chân ra, phía dưới còn cắm hai đầu ngón tay vào.Dương Mặc Thư thấy Hứa Vãn Hà bước vào hình như bị hoảng sợ, ngón tay rút ra, cái hang nhỏ kia khẽ mở, còn chưa kịp khép lại.

Con ngươi của Hứa Vãn Hà sung huyết, hai tay dùng sức, nhấc người từ trên bồn cầu lên như nhấc thỏ, gạt sạch sau đó đặt lên trên bồn rửa tay, đẩy chân ra đâm vào trong.

Tuy rằng trước đó đã làm tốt công tác bôi trơn và mở rộng, nhưng cứ như vậy cứng rắn chen vào, Dương Mặc Thư vẫn cảm thấy căng đau khó chịu.

Hứa Vãn Hà nhìn cậu cau mày, vô cùng hưởng thụ, “Không phải cậu n*ng sao, làm cậu sao cậu còn khó chịu?”

Dương Mặc Thư đau không chịu nổi, nhấc chân đẩy vai Hứa Vãn Hà ra, “Đau… Kỹ thuật của anh không được…”

Hứa Vãn Hà nắm cổ chân cậu, eo thúc vào trong, “Đệt! Thả lỏng.”

Đầu Dương Mặc Thư bắt đầu đổ mồ hôi, “Hậu môn sắp tét rồi…”

Hứa Vãn Hà cúi đầu nhìn một cái, nhân tiện sờ sờ nơi tiếp giáp của hai người, dính trơn mềm mại, một chút tơ máu cũng không có, chỉ hơi đỏ, chắc không nghiêm trọng gì, Hứa Vãn Hà tiếp tục đâm.

Dương Mặc Thư lau mồ hôi, chỉ cảm thấy vật cứng từ phía dưới đâm sâu vào trong ruột, quả thực muốn đâm nát người mà.

Sau khi toàn bộ vẫn chưa được vào hết, Hứa Vãn Hà khẽ nâng mắt, “Thả lỏng chút, như vậy cậu cũng dễ chịu.”

Nói xong còn nâng tay sờ đầu Dương Mặc Thư.

Đôi mắt Dương Mặc Thư sáng lấp lánh, nhìn chằm chằm Hứa Vãn Hà, mặt đỏ bừng.

Hứa Vãn Hà xấu hổ mắng một câu, vươn tay giữ vai Dương Mặc Thư, liền bắt đầu nhẹ nhàng động.

Vật cứng trong cơ thể thuận lợi ra vào, ma sát vách ruột, cảm giác càng ngày càng khoan khoái.

Sau khi làm được nửa tiếng, cả người Dương Mặc Thư run rẩy, trên người bắt đầu ửng hồng, giương cổ dán lên mặt gương mát lạnh, chỉ trong chốc lát hơi khí bốc lên che đầy mặt kính.

Hơi thở Hứa Vãn Hà ngày càng gấp, dùng sức áp chế cậu, mồ hôi từ chân tóc chảy ra, men theo chóp mũi từng giọt từng giọt rơi lên khuôn ngực trần của Dương Mặc Thư.

Trận đâm chọc thô bạo không hề báo trước bắt đầu, trong tiếng hít thở đan quyện vào nhau bắt đầu sinh ra tiếng thở gấp âm mũi rất nặng, như một sợi dây nhỏ vô hình, buộc chặt trên cổ, nghẹt thở muốn đoạt mạng người.

Trong lúc nhất thời, trong phòng đều là âm thanh va chạm của cơ thể.

Hứa Vãn Hà chạy nước rút một hồi lâu, ngẩng đầu nhìn chằm chằm Dương Mặc Thư, đôi mắt tối mịt, giống như con sói săn mồi, “Sướng không… Tiểu.tiện.nhân…”

Cảm giác sưng đau hòa lẫn với cơn tê dại, Dương Mặc Thư chỉ cảm thấy máu nóng toàn thân đều chạy nhanh xuống hạ thân, “… Thoải mái lắm… Ông xã… Ông xã ơi…”

“…”

Hứa Vãn Hà trong nháy mắt bị dọa cho bắn ra.

Chương 9

“Mẹ kiếp, con mẹ nó cậu kêu ai đó?”

Dương Mặc Thư vẫn còn choáng, “Hả? Xong rồi?”

Sau đó vươn tay sờ chỗ tiếp giáp giữa hai người, phát hiện Hứa Vãn Hà vẫn còn đâm ở phía sau, nhưng không cứng như lúc nãy, “Anh sao vậy?”

Hứa Vãn Hà bây giờ giận thật rồi.

Mình làm với người này đã hai lần rồi, trong hai lần không có lần nào được suôn sẻ, thực sự nhục nhã muốn chết.

Hứa Vãn Hà không đáp lại lời cậu, rút tính khí ra, nhấc chân lật người lại, “Đừng có kêu ông xã gì đó, mắc ói quá.”

Hứa Vãn Hà một lần nữa tuốt cứng cậu bé, sau đó nhìn chằm chằm người quay mặt về phía gương, “Nhìn cho kỹ vào, coi tôi làm thế nào cho cậu nằm liệt giường.”

Dương Mặc Thư nghe hắn nói vậy thực sự có hơi sợ, nhưng nghĩ lại một chút, Hứa Vãn Hà còn có thể làm được sao, lớn không nổi sao làm nứt hậu môn của mình thêm lần nữa được.

Đang nghĩ vậy, thì có một vật cứng thô to đột nhiên mạnh mẽ đâm vào từ phía sau, nóng hừng hực, hơi khác với cảm giác lúc trước.

Hứa Vãn Hà lần này không đeo bao.

Lỗ nhỏ khít chặt bởi vì vừa nãy đã được mở rộng quá mức, nên đã có thể thích ứng rất tốt sự đi vào bất thình lình này, Dương Mặc Thư muốn điều chỉnh tư thế một chút, nhưng vừa mới nhích chân, người phía sau đã bắt đầu động.

Nông vài cú lại thọc sâu vào, trêu chọc thành ruột, cọ xát làm cho bên trong vừa mềm vừa cộm (?).

Dương Mặc Thư hừ hừ vài tiếng, hai tay chống người dậy, ngẩng đầu nhìn chằm chằm vô gương.

Gương mặt Hứa Vãn Hà không giống với bình thường lắm, mày nhíu chặt, trên trán đổ một lớp mỏng mồ hôi, lông mi ướt, thật sự có một sức hấp dẫn không thể diễn tả bằng lời.

Mặt mày Dương Mặc Thư nóng ran, hơi thở trong miệng cũng bắt đầu trở nên dồn dập.

Sau khi biên độ nhỏ dần, Hứa Vãn Hà rút ra, nghỉ một chút, lại từ lỗ huyệt hơi mở rộng đâm vào, thúc mạnh vào những điểm cứng nhỏ trong ruột, điên cuồng rút ra chọc vào, chỉ trong chốc lát đã làm cho cậu bé giữa hai chân Dương Mặc Thư phun ra một vệt trắng đục.

Chất lỏng dính dớp chảy ra, chân Dương Mặc Thư đã sớm không thể chống đỡ được nữa, mềm nhũn khuỵu xuống.

Pháo hoa trong đầu bắn tung toé, đường ruột cực lực co rút, gắt gao siết chặt vật thô cứng phía sau, phát ra âm thanh dâm mỹ.

Hứa Vãn Hà thấy người cậu xìu xuống, bèn lấy hai tay chống qua hai bên người cậu, càng thâm nhập sâu hơn vào bên trong cửa động.

Da mặt Dương Mặc Thư nóng hầm hập, đôi mắt mất đi tiêu cự, “A ưm…”

Sức lực Hứa Vãn Hà mạnh đến kinh người, từ phía sau đâm sâu vào trong cơ thể, cố ý chạm đến điểm G.

Dương Mặc Thư cố gắng mở to mắt, hình ảnh người phản chiếu trong gương thực thực ảo ảo, sao cũng không thể thấy rõ.

Hứa Vãn Hà vừa đâm vừa một tay nhấc hông cậu lên, “Vểnh lên! Nhanh như vậy đã gục xuống rồi?”Dương Mặc Thư nói năng không lưu loát, âm thanh trong miệng như đang nghẹn ngào.

Hứa Vãn Hà nghe cậu rên trong lòng ngứa ngáy, nên cũng không nói nữa, chỉ cúi đầu lật người qua lật người lại mà đâm, cuối cùng làm cho Dương Mặc Thư phải kêu cha gọi mẹ, lúc này mới hài lòng bắn toàn bộ tinh dịch vào sâu bên trong lỗ huyệt.

Hai người trên bồn cầu làm thêm một trận, chờ đến lúc sau khi đứng chọc vào, hai chân Dương Mặc Thư đã run lẩy bẩy.

Mệt thực sự, nhưng cũng rất thoải mái, thoải mái đến nỗi số lần Dương Mặc Thư bắn còn nhiều hơn so với Hứa Vãn Hà, lần cuối cùng đã nát bấy không còn ra hình dạng gì.

Sau khi làm xong, trời đã chập tối.

Hứa Vãn Hà kiệt sức, tìm một chỗ nằm xuống ngủ.

Dương Mặc Thư ngồi trên bồn cầu ròng rã một tiếng đồng hồ, mới rửa hết toàn bộ tinh dịch từ trong hậu môn ra.

Chờ tới khi bước ra, Hứa Vãn Hà đã ngủ thẳng cẳng.

Dương Mặc Thư khẽ rũ mắt xuống, nhìn hắn nằm lỳ trên giường, quần còn chưa cởi ra hẳn, hờ hững vắt trên hông, lộ ra đường cong eo mông rắn chắc.

Dương Mặc Thư nhìn người này, thực sự rất muốn lên nằm ngủ chung với hắn.

Hai người ngủ chung chăn, bản thân chỉ mặc quần ngủ, hắn nhất định phải để mông trần, có thể vừa ngủ vừa sờ mó hắn, sờ mó vui cũng có thể thưởng cho hắn để tay vào trong quần sờ cho mình.

Nghĩ vậy liền cảm thấy rất tốt.

Có người đứng bên giường Hứa Vãn Hà cười hê hê một hồi lâu, cho đến khi Hứa Vãn Hà bỗng nhiên trở mình, người này mới sợ hãi hoàn hồn trở lại.
Dương Mặc Thư quay người ra khỏi phòng, không nhanh không chậm bắt đầu mặc quần áo, vừa mặc vừa bĩu môi, không sao, dù sao mình vẫn còn trẻ, phía sau cũng chặt, cúc mới nở lần đầu, muốn kẹp chặt dưa leo chắc cũng không phải chuyện quá khó khăn gì.

Nghĩ như vậy trong lòng Dương Mặc Thư mới dễ chịu hơn chút.

Sau khi thu dọn xong liền đẩy cửa ra khỏi phòng, ngồi xổm trên chiếc xe taxi về nhà.

Tối hôm đó Dương Mặc Thư có hơi sốt.

Uống một viên thuốc hạ sốt, lục chăn bông mùa đông trong tủ ra đắp lên người, Dương Mặc Thư thật sớm đã lên giường chuẩn bị chờ ngủ đổ mồ hôi.

Nằm nửa tiếng đồng hồ, cả người nóng hổi không nói, nhưng bên trong cái mông cũng nóng hừng hực rất khó chịu, đưa tay sờ một chút, phát hiện phía sau sưng ghê gớm, còn dính một ít tơ máu.

Bởi vì chỗ ở của Dương Mặc Thư chỉ có duy nhất một chiếc gương trên bồn rửa tay, soi mặt còn được, soi chỗ này thì hơi bị khó, huống chi bây giờ còn đang phát sốt khó chịu, Dương Mặc Thư thực sự lười đi phí sức.

Chỉ mong mình đừng bị loét niêm mạc hậu môn, sáng mai đi khoa Hậu môn – trực tràng kiểm tra một chút, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Lúc Tiểu Vương khoa Hậu môn – trực tràng gặp lại Dương Mặc Thư, đã không còn giống mọi khi rồi.

Mắt chìm xuống, gương mặt cười như không cười, “… Tiểu Dương… Ăn sáng chưa… Tôi mới vừa rửa dâu xong, cậu ăn thử đi, ăn nhiều trái cây rất tốt, thông ruột dễ tiêu.”

Dương Mặc Thư giày vò cả một buổi tối cuối cùng cũng hạ sốt, lúc này sắc mặt vẫn còn chút tái nhợt, chỉ thấy cậu yếu ớt đứng bên bàn làm việc, lấy một trái dâu tươi từ chiếc rổ trong tay tiểu Vương, “Cảm ơn nha.”

Tiểu Vương nhìn cậu cúi đầu ăn 4 5 trái, “Cậu tới làm gì vậy? Không phải lại tới khám nữa chứ?”

Dương Mặc Thư ăn rất lâu, nhìn thấy dâu tây trong rổ nhỏ không còn nhiều, liền có chút ngượng ngùng, “Đúng vậy.”

Tiểu Vương thở phào một hơi, “Tôi chờ cậu trả lời mà muốn ngất luôn, sao vậy, không phải hậu môn nứt nữa chứ?”

Dương Mặc Thư lắc đầu, “Không, lần này không phải.”

Sau đó dừng một chút, “Lúc tôi đi học môn này học không giỏi, tự mình kiểm tra không được, muốn đến chỗ anh xem một cái cho yên tâm, quan trọng nhất là miễn phí.”

Tiểu Vương đứng dậy đi vào phòng kiểm tra phòng, “Được rồi, vào đi.”

Dương Mặc Thư đi theo sau, nhanh chóng lên giường cởi quần, hai tay ôm đầu gối, chờ kiểm tra.

Tiểu Vương đeo găng tay vào, nhìn chằm chằm tiểu huyệt đỏ ửng kia một lúc, sau đó tháo găng tay ra.

“Tiểu Dương à, sau này đừng đến nữa, cậu không sao, vẫn rất tốt.”

Sau khi cởi găng tay ra, Tiểu Vương thở dài, “Cậu cứ đến làm tôi rất ngại, cảm giác hơi là lạ.”

Chương 10

Dương Mặc Thư nghĩ rằng Hứa Vãn Hà rất nhanh sẽ tìm mình.

Lý do là hai lần trước hai người dường như làm rất tốt.

Nghĩ xong, Dương Mặc Thư cảm thấy viện cớ này thực sự quá khiên cưỡng, bèn cố gắng nghĩ ra lý do khác.

Nhưng tiếc là, ngoài lý do đó ra, Dương Mặc Thư nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra lý do hắn tìm đến mình nữa.

Tiểu long bao trong túi giấy đã hơi nguội, Dương Mặc Thư đứng trước cửa sổ nhìn ra ngoài, người trong bệnh viện dần dần nhiều lên, ồn ào huyên náo.

Dương Mặc Thư bỏ tiểu long bao trên bàn làm việc, ngồi xuống bắt đầu lật lịch bàn.

Có đồng nghiệp từ bên cạnh đi ngang qua, thấy vậy cười một tiếng, “Tiểu Dương, mấy lần tôi đều nhìn thấy cậu ở đây xem lịch bàn, ngày trọng đại gì mà cậu trông mong dữ vậy?”

Dương Mặc Thư cầm bút mực nước, yên lặng đánh dấu lên ngày hôm qua, “Có ngày trọng đại gì đâu, chỉ là tôi xem ngày mai tôi có thể nghỉ.”

“Ồ, cũng thật là, ngày mai cậu nghỉ làm.”

Dương Mặc Thư để lịch bàn xuống, trong lòng lại nghĩ một chuyện khác.

Đã nửa tháng không liên lạc rồi, nhưng mà không sao, tới lúc đó tính sổ với tên kia sau.

***

Bữa cơm được sắp xếp trong một nhà hàng 5 sao ở Tân Dã, người nên tới đã tới, người không nên tới cũng tới hết rồi.

Hứa Vãn Hà không vừa mắt một ai trong đó, bao gồm cả Đường Tử Ngôn.

Nhưng cũng không tiện trực tiếp vứt bỏ mặt mũi mà đi, đành phải hàn huyên câu được câu không với nhân vật có tiếng ở đó, vừa nói chuyện vừa ngắm nhìn người ngồi trên sôpha đối diện.

Đường Tử Ngôn đang vui cười với ông lớn ngồi bên cạnh, lơ đãng quay đầu, đúng lúc bốn mắt nhìn nhau với Hứa Vãn Hà.

Hứa Vãn Hà tỉnh bơ, “Nhìn cái gì mà nhìn, chẳng qua tôi chỉ thấy màu áo sơ mi của cậu không tệ thôi.”

Đường Tử Ngôn để ly rượu trong tay xuống, mặc dù mới uống hai ngụm, trên mặt cũng không khỏi có chút ửng đỏ, “Cậu thích, lần sau tôi tặng cậu một cái là được.”

Hứa Vãn Hà lạnh lùng nhìn cậu, “Tôi cần cậu tặng sao? Tôi tự mua không nổi hay gì?”

Bên cạnh có người tiếp lời, “Tiểu Đường với Tiểu Hứa quan hệ tốt thật nha, tôi nhớ trước đây hai cậu rất khách sáo với nhau, sao giờ càng nhìn càng giống người một nhà rồi.”

Đường Tử Ngôn cười hai tiếng, cúi đầu nhận điện thoại liền đi ra ngoài.

Trong lòng Hứa Vãn Hà cảm thấy lạc lõng một trận, cũng đứng dậy tới phòng rửa tay.

Lúc ra khỏi phòng, Hứa Vãn Hà cũng không nhìn thấy người đàn ông gọi điện thoại, chỉ dựng thẳng lỗ tai, nghe loáng thoáng được một hai câu.

“… Anh nói có nhớ (*) không…”

Hứa Vãn Hà làm như không có chuyện gì xảy ra bước vào phòng rửa tay, trong đầu vẫn đang nghĩ hai người nói cái gì, là em nhớ anh, hay là muốn làm anh?

(*): Tác giả dùng từ 想 nên nghĩa có hơi phong phú, có nghĩa là nhớ, muốn, nghĩ…

Thật mẹ nó mắc ói, ăn một bữa cơm cũng gọi điện thoại, ủy mị không giống đàn ông tí nào.

Hai thằng ẻo lả chết tiệt.

Hứa Vãn Hà một bụng tức tối, đứng rửa tay trước bồn rửa tay.Lúc giương mắt soi gương, liền nhìn bên lỗ tai khiếm khuyết của mình ngẩn ngơ nửa ngày.

Nghĩ tới bản thân hơn 30 năm nay bị thương nhiều vô số kể, còn chưa được mấy lần đau tới như vậy.

Thằng nhóc Đường Tử Ngôn này ra tay quá độc ác, kêu nổ súng thì nổ súng.

Cho tới lúc Hứa Vãn Hà ra khỏi phòng rửa tay, Đường Tử Ngôn cũng đã nói chuyện điện thoại xong.

Một bữa cơm ăn hết 3 4 tiếng, cuối cùng cũng trong cuộc nói chuyện hoà hợp êm thấm tuyên bố xong chuyện, sai đàn em dẫn từng người ra khỏi nhà hàng.

Hứa Vãn Hà đã sớm ngồi tới mệt, là người đầu tiên xuống lầu, đi về phía cửa kính xoay.

***

Muốn nghe lịch sử về Hứa Vãn Hà thực ra không hề khó, Dương Mặc Thư nhân dịp ngày nghỉ, cầm tờ báo tùy tiện tìm một chú em xăm mình trông xe máy điện tán dóc vài câu, cũng có thể hỏi thăm được tàm tạm.

Nói là người này ghê gớm lắm.

Mười mấy tuổi đã ra ngoài lăn lộn, sứt đầu mẻ trán mấy lần, chân gãy hai lần, còn có lần bị một thằng ngu lấy cây mã tấu nạy hết nửa mảng tóc, 3 tháng mới mọc lại, nói chung là lúc còn trẻ cả ngày dẫn một đám người ra đường đánh nhau với người ta, được xưng là tiểu bá vương kim khâu của Cúc Kim Huy, bởi vì số lần bị khâu quá nhiều, cả vùng đều xưng vương.

Nói chung lăn lộn đến vị trí ngày hôm nay, thực sự là minh chứng sống cho lịch sử đẫm máu và nước mắt.

Có điều sau này biệt hiệu đó cũng không có ai gọi, một là Tiểu Hứa đã lăn lộn thành anh Hứa, biệt hiệu này không hề êm tai mà cũng không ai dám gọi, hơn nữa, anh Hứa đã rất lâu không vào bệnh viện khâu nữa rồi.

Nhưng nghe nói lúc thời kì đỉnh cao nhất của anh Hứa bị anh Tiểu Đường hại, đứng ra chắn mười mấy nhác dao, bị đâm thành nửa tàn phế, ở trong bệnh viện hồi phục mấy năm bây giờ mới tái xuất giang hồ, nhưng nghe nói thế lực đã không còn mạnh như lúc trước.

Dương Mặc Thư nghe tới sắc mặt vàng như nghệ, rũ mắt nhìn thời gian một cái, cảm giác mình đã lãng phí 2 tiếng vô ích vào người này.

Nhưng Hứa Vãn Hà là tên xã hội đen tiếng tăm lớn điều này là thật, nhiều chỗ ăn chơi ở Cúc Kim Huy và Tân Dã đều là tài sản đứng tên của hắn, đã không còn là bí mật gì ở thành phố này.

Dương Mặc Thư lần theo ký ức mò tới nơi lần đầu tiên gặp Hứa Vãn Hà.

Mặc dù biết rõ kiểu nhân vật này sẽ không ở nguyên một chỗ cả ngày, nhưng Dương Mặc Thư vẫn không nhịn được lén đánh cược trong lòng.Nếu thật có duyên như vậy, cũng không uổng phí mình một lòng ngã vào người hắn.

Dương Mặc Thư cố ý tới đối diện nhà hàng 5 sao chờ, dù sao theo dõi người ta cũng phải cách xa chút, ngồi xổm ở cửa chờ người thực sự quá ngốc, cách xa chút cũng dễ dàng tùy cơ ứng biến.

Rất nhiều giày da giẫm lên thảm đỏ trải phía ngoài nhà hàng, ngay sau đó mấy chiếc xe sang chạy tới, dừng ở phía trên, cậu tiếp tân mặc đồng phục đứng ở cửa chạy ra mở cửa xe, hơi khom người xuống, vẻ mặt nịnh bợ.

Dương Mặc Thư khẽ ngẩng đầu, muốn nhìn xem ai mà phô trương ghê gớm như vậy, kết quả ngẩng đầu liền nhìn thấy Hứa Vãn Hà phô trương trong đám người.

Nhưng hắn không phải đi một mình, bên cạnh còn có một người đàn ông, tuấn tú ôn nhuận, quần áo gọn gàng.

Đúng là người lúc trước mình gặp ở bệnh viện, chỉ có điều lần trước cách hơi xa, không thấy rõ lắm, lần này mặc dù cách cũng không gần, nhưng lại thấy rất rõ.

Hai người nói chuyện rất chuyên tâm, người đàn ông đó cười lên rất dịu dàng, đôi mắt cong cong, hơi giống trẻ con.

Hứa Vãn Hà gông cổ đỏ mặt, miệng đầy khinh thường, trong đôi mắt lại có gì đó Dương Mặc Thư chưa bao giờ thấy…

Nồng tình mật ý?

Lộ như không lộ, không che giấu được.

Nhìn hai người đàn ông địa vị cao sang đi chung với nhau, Dương Mặc Thư đột nhiên cảm thấy bọn họ thật xứng, tên đại ca đó vừa đẹp trai lại vừa nhiều tiền, mình lớn lên không đẹp trai, cũng không có tiền.

Quá không ổn rồi.

Dương Mặc Thư vội vàng trốn đi, tìm một chỗ không người trấn an bản thân, nghĩ mình không có gì phải đau lòng cả.

Dù gì chắc chắn người ta cũng không để Hứa Vãn Hà vào mắt, người ngoài thấy rõ, vị đại ca đó vừa nhìn đã biết khách sáo theo thói quen, không thực tình thực tâm giống như tên ngốc kia.

Tuy rằng an ủi mình như vậy, Dương Mặc Thư vẫn có một ngọn lửa không tên.

Tựa như một tảng đá đè nặng lên ngực, rất khó chịu.

Đường Tử Ngôn mỉm cười nhìn Hứa Vãn Hà, “Được, cứ như vậy.”

Hứa Vãn Hà không nhịn được nhìn cậu thêm mấy lần, “Tôi có một phòng làm việc ở đối diện, không đi lên ngồi chút sao?”

Đường Tử Ngôn không tiếp lời, chỉ trầm giọng tạm biệt, liền được Phỉ Thất hộ tống lên xe.

Hứa Vãn Hà nhíu mày, được mấy tên đàn em vây quanh đi qua hướng đối diện.

Dường như không ai chú ý tới một bóng người chạy nhanh cấp tốc trên phố.

Dương Mặc Thư nhặt được mấy vỏ chuối từ dưới sạp trái cây bên cạnh, trải dài rải rác trên vạch kẻ qua đường, sau đó trốn ở đằng xa chờ vỏ chuối trút giận thay mình.

Hứa Vãn Hà vừa tới chỗ đó, nhíu chặt lông mày, vừa đi vừa tránh mấy thứ dưới đất, “Sao dưới đất nhiều vỏ chuối vậy?”

Đàn em phía sau nghe vậy mở miệng, “Anh Hứa, là thằng đó, vừa nãy em thấy nó trải xuống…”

Hứa Vãn Hà giương mắt nhìn theo hướng chỉ của ngón tay tên đàn em, thấy Dương Mặc Thư đang hoảng sợ đứng đằng sau sạp báo ven đường, tức ói máu.

Đang muốn bước lên lôi người lại hỏi cho ra lẽ, kết quả cơ thể mất thăng bằng, đạp vỏ chuối té sấp mặt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau