THỪA NÓNG MÀ ĂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Thừa nóng mà ăn - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

“Tiểu Dương, có rảnh không?” Bác sĩ Vương tháo khẩu trang ra, dáng vẻ uể oải.

“Không bận gì cả, sao vậy?” Chàng thanh niên bên cạnh mặc chiếc áo blouse trắng, gương mặt sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng, áo sơmi màu xanh xám khói bên trong nhìn rất có sức sống.

“Cậu giúp bệnh nhân trong phòng 250 xoa bóp một chút,” Bác sĩ Vương kéo tay áo cậu, chỉ chỉ vào trong phòng bên cạnh, “Cả ngày cũng không có người thân tới, mấy người tới toàn là mấy thằng đàn ông cao lớn thô kệch, còn không chịu đi, sau này ngày nào cậu cũng phải xoa bóp toàn thân với cử động xương khớp cho anh ta hai lần, mỗi lần hai tiếng nhé.”

“Vâng…” Dương Mặc Thư nhìn bóng lưng rời đi của bác sĩ Vương gật gật đầu, tay để ở trong túi nắm chặt, túi căng phồng, mãi đến khi bác sĩ đi xa mới dám móc ra.

Trong tay cậu là một củ khoai lang ruột vàng, vốn định làm bữa sáng, chỉ tiếc vừa đến đã không rảnh rỗi, tới giờ đã nguội lạnh.

Dương Mặc Thư thở dài, tìm màng bọc thực phẩm gói củ khoai lang lại, sau đó bỏ lại vào túi, rồi quay người vào phòng 250.

Phòng 250 là phòng đơn, ngoại trừ bảng số phòng không sang lắm, thì thiết bị bên trong trên căn bản phải nói là cả một đỉnh cao của bệnh viện, TV internet không thiếu cái nào, chỉ tiếc người ở bên trong là người thực vật, nên mấy thiết bị máy móc đó đều không thể nào dùng được.

Phòng bệnh không lớn lắm, có hai người đàn ông ngồi bên giường bệnh, vừa thấy có người bước vào đều theo phản xạ đứng lên.

Hành động này trực tiếp doạ sợ Dương Mặc Thư lùi về sau mấy bước, dựa vào cánh cửa.

“Đệt, thì ra là bác sĩ, con mẹ nó tao còn tưởng ai…”

“Tao sắp ngủ rồi, mày la một cái còn đứng lên, mày XXXX doạ tao nhảy dựng, tao còn tưởng anh Đường tới…”

Dương Mặc Thư trấn tĩnh lại, quan sát hai người đàn ông trước mặt này một chút.

Nhìn có vẻ không lớn tuổi lắm, đều là âu phục full đen, một người trong đó vén tay áo lên, lộ ra một hình xăm lớn, còn một người khác, bên trong âu phục là một cái áo ba lỗ.

Gu thẩm mỹ thực sự là hỏng bét.

Dương Mặc Thư tiến lên trước, rất lịch sự, “Phiền tránh một chút, xoa bóp cho bệnh nhân.”

Hai tên đàn em vội vàng nghiêng người, một người trong đó nhận điện thoại trực tiếp ra ngoài, người còn lại cũng nhân cơ hội chuồn ra ngoài hút thuốc.

Dương Mặc Thư rũ mắt đánh giá người đàn ông nằm trên giường.

Lông mày rộng, ngũ quan sắc sảo, đôi môi mím chặt, nhưng hơi giương lên.

Đã là người thực vật rồi mà còn bày ra bộ dạng rất không phục.

Nhưng Dương Mặc Thư lại cảm thấy thuận mắt không ngờ.

Xốc tấm chăn trên giường lên, Dương Mặc Thư bắt đầu xoa bóp cho bệnh nhân.

Người thực vật do nằm trên giường lâu ngày, thịt da rất teo tóp, cơ thịt các khớp tê cứng bị tổn hại nghiêm trọng, cho nên xoa bóp lật người định kỳ là rất cần thiết.

Dương Mặc Thư cẩn thận ấn cánh tay, cố gắng tránh kim tiêm và ống truyền dịch dinh dưỡng.

Dáng người dưới tay này thẳng tắp, vóc dáng không tồi, chân dài vai rộng, chỉ là gầy vô cùng, vừa đen vừa khô, như khúc củi bị thiêu rụi.Dương Mặc Thư thấy dùng củi thiêu rụi này để mô tả thật sự là chính xác cực kỳ, nhiệt độ cơ thể của người này cũng cao khác hẳn với người thường.

Dừng tay lại, Dương Mặc Thư giật mình, nghĩ người này không phải đang sốt đó chứ.

Nghĩ vậy, Dương Mặc Thư vội vàng đi ra lấy nhiệt kế, nhét vào nách người này, sau đó tiếp tục xoa bóp.

Khoai lang trong túi cứ đung đưa, rất vướng víu.

Dương Mặc Thư nhanh trí móc củ khoai lang ra, nhét vào một bên nách nóng rực khác của bệnh nhân.

Sau đó lại sợ lát nữa lấy ra mùi vị sẽ kỳ lạ, liền đổi thành đặt ở giữa hai chân.

Chờ xong xuôi hết, lúc này Dương Mặc Thư mới có thể chuyên tâm xoa bóp cho bệnh nhân.

Trong lòng tính toán đợi lát nữa xoa bóp xong, khoai lang cũng hâm đủ nóng rồi.

Có hộ lý xách thùng nước vào phòng, nhìn thấy Dương Mặc Thư khẽ sửng sốt, “Tiểu Dương? Sao cháu lại tới đây?”, Dương Mặc Thư cười ha ha hai tiếng, “Bác sĩ Vương kêu cháu qua đây, nói bệnh nhân này không có người nhà, nên kêu cháu thường qua đây xoa bóp cho anh ta.”

Bác gái hộ lý đặt cây lau nhà qua một bên, đi tới mở cửa sổ, “Cũng không phải vậy đâu, người này nằm ở đây đã hai năm rồi, trước giờ không thấy phụ nữ đến thăm cậu ta, toàn là một đám ông lớn, ai da, ai cũng mặc như đi dự đám tang, không đen thì trắng, bày vẻ mặt chết chóc, mở mồm ra câu nào câu đó phun đầy phân.”

Dương Mặc Thư nhìn chằm chằm củ khoai lang giữa hai chân đen thui của bệnh nhân, kéo chăn đắp lên, “Dì, dì đừng mở cửa sổ, anh ta hình như hơi sốt, cháu đang đo nhiệt độ cho anh ta.”

Bác gái hộ lý giống như không nghe thấy, liền mở một cánh cửa sổ khác ra, “Không sao, nhiệt độ của người này hơi cao, hộ lý tới phòng bệnh này rồi đều biết, có lần dì đổi đệm giường cho cậu ta, cũng tưởng cậu ta phát sốt đó, nhưng sau đó bác sĩ Vương nói, người này trời sinh nóng người, không sao hết.”

Dương Mặc Thư vừa nghe, liền rút nhiệt kế ra.
Khoảng 37.6 độ, nhiệt độ rất khó nói, có thể xem là sốt nhẹ, cũng có thể xem là mức nhiệt độ bình thường cao nhất của người trưởng thành.

Gió từ cửa sổ lùa vào, áo blouse của Dương Mặc Thư hơi tung bay, ai ngờ bỗng nhiên có một cơn gió mạnh, một nửa góc áo bay lên trực tiếp che lên trên mặt của bệnh nhân.

Dương Mặc Thư đang ngỏng lên ở cuối giường xoa cẳng chân cho bệnh nhân không hề hay biết, mãi đến khi bác gái hộ lý nhắc nhở mới lấy áo từ trên mặt bệnh nhân xuống.

Không biết thế nào, trải qua chuyện lúc nãy, Dương Mặc Thư luôn cảm thấy nét mặt bệnh nhân này không giống như lúc trước lắm.

Khẽ nhíu mày, hình như dáng vẻ có chút tức giận.

Một khi nghĩ như vậy, Dương Mặc Thư thậm chí còn cảm thấy sắc mặt anh ta có chút xanh mét.

Bác gái hộ lý bắt đầu lôi kéo cậu, “Tiểu Dương à, có đối tượng chưa, dì giới thiệu cho cháu, dì thấy trong bệnh viện có mấy y tá trẻ mới tới, có người cũng không tệ…”

Dương Mặc Thư thầm nghĩ, không tệ cũng vô dụng, bởi vì so với mấy cô gái dịu dàng mềm mại, mình hình như thích đàn ông cường tráng cao lớn hơn.

Nhưng ngoài miệng vẫn chậm rãi, “Không cần, không cần, cám ơn dì, gần đây cháu muốn thi vào bệnh viện, còn phải ôn thi… làm gì có thời gian yêu đương… ”

Bác hộ lý không hề gì, “Vậy cũng không sao, dù gì cháu cũng còn trẻ, đợi hai năm nữa vẫn chưa muộn.”

Nói xong rồi cầm cây lau sàn với thùng nước đi.

Qua hơn một tiếng, Dương Mặc Thư rốt cục cũng xoa bóp xong cho bệnh nhân.

Thấy hai người đàn ông kia chưa trở lại, nghĩ mình cũng không còn chuyện gì khác, bèn tiếp tục ở lại trong phòng bệnh.

Khoai lang đã nóng hổi, ăn cũng không nóng không nguội, nhiệt độ vừa đủ.

Dương Mặc Thư quay người ngồi ở bên giường, đặt màng bọc ở bên gối của bệnh nhân, thuận tay để vỏ khoai lang lên trên đầu.

Ánh nắng từ cửa sổ chiếu vào, rơi lên cổ chân bị lộ ra của Dương Mặc Thư, trắng trong suốt.

Mặt bệnh nhân trên giường ngày càng đen, Dương Mặc Thư lại không hề hay biết, vừa ăn khoai lang vừa nghĩ chuyện chưa nghĩ xong lúc nãy.

Thực ra yêu cầu của mình đối với đàn ông không cao, không cần đẹp trai, cũng không cần có tiền, chỉ cần đủ cao, đủ khoẻ là tốt rồi, cho dù là người cao mập, đen gầy cũng không sao…

Dương Mặc Thư nuốt khoai lang xuống, sửng sốt nửa buổi, quay đầu nhìn cơ thể đen gầy ở sau lưng.

Người trơ trọi nằm trên giường, sắc mặt khó coi.

Dương Mặc Thư không tự chủ thở dài, “Anh cũng thật đáng thương, người sống thực vật khác đều có người nhà, anh lại không có gì hết.”

Có thể do mình che lấp ánh sáng, mặt người thực vật càng ngày đen hơn.

Chương 2

Tuy bệnh nhân này không có người nhà, nhưng mỗi ngày đàn ông đến thăm hắn đều không trùng lặp nhau, âu phục đen cùng với quả đầu đinh, không cần hỏi, nhìn cũng biết là xã hội đen.

Nhưng một ngày đến thăm hắn cũng chỉ có 2 3 người, xem chừng người này ở bên trong cũng không phải nhân vật cốt cán gì, chắc hẳn chỉ là một tên đàn em.

Dương Mặc Thư xoa bóp cho hắn tới ngày thứ 13, phòng bệnh 250 bỗng nhiên có rất nhiều người đến.

Một mảng đen dày đặc, đứng ở ngoài phòng bệnh, nghiêm mặt, thần sắc lạnh lùng.

Dương Mặc Thư vẫn ôm sách và đồ ăn đi vào trong như thường, kết quả người còn chưa bước được vào, thì hộ lý cách cửa phòng còn 20 30m bước tới.

Âm thanh bác hộ lý thấp xuống, không nghe thấy được, “Toàn là một đám liều mạng, cháu đến gần làm gì? Tránh được thì tránh xa một chút.”

Mí mắt Dương Mặc Thư giật giật, “Anh ta đã tỉnh rồi à?”

“Tỉnh rồi? Cậu ta không tỉnh lại đâu, người sống thực vật quá 6 tháng rất hiếm khi tỉnh lại, huống chi người này đã hai năm rồi, cả đời nằm ở trên giường thôi, mấy cái phô trương này chẳng qua là có người đến thăm cậu ta, chờ đi là được rồi.”

Dương Mặc Thư không nói nữa, im lặng đứng ở ngoài vòng người, nhìn một đống rối loạn bùi nhùi ở cửa.

Có một người đàn ông xinh đẹp từ trong phòng bước ra, khí chất nhu hoà, khuôn mặt thanh tú khiến người ta không thể dời mắt.

Dương Mặc Thư chờ người kia với đám người vây quanh rời đi mới hỏi, “Cậu ta là ai vậy?”

“Ai biết cậu ta là ai, dù sao cũng không phải người tốt là chắc rồi, cố gắng làm tốt việc của cháu là được, đừng tò mò mấy thứ vô dụng đó, chờ bọn họ đi hết rồi cháu hẵng vào.”

Nói xong đám người hộ lý liền đi, chỉ để lại một mình Dương Mặc Thư đứng đó, ôm một đống đồ ngơ ngác nhìn người đàn ông đó với người bên cạnh khẽ nghiêng đầu, mím môi cười yếu ớt.

Trong bệnh viện dường như không có ai thấy hứng thú với cảnh này, ngoại trừ Dương Mặc Thư.

Cho nên cậu trở thành một sự tồn tại đặc biệt trong một đám đen u ám này, một điểm trắng duy nhất, đứng ngoài cửa, bọn họ từng chút một lui sạch, không một ai ở lại.

Cửa liền trống rỗng.

Dương Mặc Thư bước vào phòng, đặt đồ lên chiếc bàn gắn trên giường bệnh, quan sát người trên giường.

Giống thường ngày, vẫn một dáng vẻ của người chết.

Có đàn em bưng một chậu nước ấm vào phòng, nhìn thấy Dương Mặc Thư, bèn cười thương lượng, “Bác sĩ Dương, lại tới xoa bóp à, vậy đúng lúc quá, anh thuận tiện lau giúp một chút đi, tôi thấy anh làm rất kỹ...”

Dương Mặc Thư nhìn người kia một lát, “Được, cậu để ở đây đi.”

“Ai u, thật cảm ơn, vậy tôi ra ngoài hút điếu thuốc, lát nữa sẽ trở lại.”

Dương Mặc Thư không nói tiếp, cúi đầu xốc chăn lên, bắt đầu gỡ nút áo cho bệnh nhân.

Cởi ra như vậy, tay Dương Mặc Thư có chút run.

Ngực, bụng, bên eo bị dao chém không dưới 10 vết thương, đều là vết sẹo đường kính 5cm, đường vân vỡ vụn, âm u dữ tợn, chứng tỏ quá khứ rất oanh liệt.

Ngón tay trắng nõn tinh tế xoa xoa những chỗ hoại tử lồi lõm, cuối cùng dừng ở vết sẹo phía dưới ngực phải, trong lòng Dương Mặc Thư sợ hãi, “Anh suýt nữa là chết rồi… Lên trên thêm chút là đâm ngay tim luôn.”

Bệnh nhân nằm trên giường, yên tĩnh, không có bất kỳ phản ứng nào.

Dương Mặc Thư thẳng lưng lên, vắt khăn từ trong chậu nước, vừa lau người cho hắn, vừa nói chuyện với hắn.

Suy cho cùng người thực vật cũng có phản ứng kích thích với thính giác, dù sao bình thường không có ai tán gẫu với hắn, mình nói chuyện với hắn, kể chuyện có thể giúp ích cho việc tỉnh lại.

Tuy thời gian đã lâu như vậy rồi… Hi vọng có hơi xa vời.

“Người vừa nãy tới là ai vậy? Trông rất đẹp nha…” Dương Mặc Thư nhấc một cánh tay của bệnh nhân lên, cẩn thận lau chùi, “Có phải là đại ca của anh không, tôi thấy cậu ta phô trương ghê, mười mấy người phải đi theo hầu hạ.”

Lau cánh tay xong, Dương Mặc Thư lại bắt đầu lau chân, “Anh vì cậu ta mới bị đâm thành như vậy phải không? Nếu không người như vậy sao lại tới thăm anh…”Sau đó tự trừng mắt, “Không phải cậu ta làm anh thành như vậy chứ, thực ra anh là đại ca, sau đó bị cậu ta cướp ngôi đoạt quyền…”

Lau chân xong, Dương Mặc Thư đỡ nửa người trên của bệnh nhân, cẩn thận lật người cho hắn, “Khả năng này rất nhỏ, nếu cậu ta hại anh, cũng sẽ không đánh trống khua chiêng như vậy tới thăm anh, với lại, nhìn bộ dạng này của anh, chắc cũng không phải đại ca gì đâu, hẳn là vệ sĩ nhỉ.”“Thật là, anh nhìn có vẻ hơn 20, làm xã hội đen làm gì…”

“Chờ sau khi tỉnh lại thì chân chính tìm một công việc đi, rồi tìm vợ cố gắng sống qua ngày, ngày nào cũng chém giết cũng quá không ổn định rồi.”

“Không tìm vợ… thì tìm đàn ông cũng được… Anh gầy như vậy, lại không có cơ bắp, làm tiểu thụ đi, tìm một người chồng đối xử tốt với anh…”

….

Dương Mặc Thư lau xong, nhìn xung quanh, phát hiện không có ai, bèn cúi xuống bên tai bệnh nhân, “Nếu không anh làm vợ tôi, tôi sẽ đối xử tốt với anh, tuy tôi thích người cao lớn khoẻ mạnh, nhưng anh dù sao cũng coi như cao, chờ anh tỉnh lại tôi sẽ dẫn anh đi tập gym, huấn luyện phục hồi cơ bắp, không bao lâu cũng có thể bắt đầu tập…”

Nói xong mấy thứ này, Dương Mặc Thư cảm thấy mình thật không có y đức, giống như tên biến thái có ý dâm với người sống thực vật, nhưng trong chốc lát lại nghĩ, lỡ như có thể chọc cho người thực vật tức tới tỉnh lại, có phải công lao đều thuộc về mình không.

Đợi đến khi làm xong, lúc này Dương Mặc Thư mới nhớ bánh mình mang tới còn chưa ăn, liền vội vàng lấy ra, phát hiện bánh đã nguội lạnh.

Dương Mặc Thư ngồi ở bên giường bắt đầu ăn bánh, vừa ăn vừa lắc đầu, “Aizz, quả nhiên là phải nhân lúc còn nóng ăn mới được…”

Những ngày ở chung với người thực vật cũng khác gì ở với người bình thường.

Vẫn là mỗi ngày xoa bóp, chỉ là ngoài xoa bóp, thời gian Dương Mặc Thư ở trong phòng bệnh này càng ngày càng dài, thậm chí lúc không có việc, Dương Mặc Thư cũng không về phòng làm việc, mà trực tiếp tới phòng bệnh này đọc sách, nghỉ ngơi.

Chỗ này máy điều hòa bàn ghế đầy đủ mọi thứ, quan trọng nhất là yên tĩnh.

Đồng nghiệp cũng đã quen rồi, hễ có việc là tới chỗ này tìm cậu, đàn em trông nom trong phòng 250 hình như cũng rất vui vẻ, dù sao cả ngày ở đây trông coi người thực vật cũng nhàm chán, có bác sĩ, mình có thể ra ngoài lười biếng, hút thuốc.

Dương Mặc Thư rất hài lòng thoả mãn, có nhiều ghế như vậy cũng không ngồi, cố tình ngồi lên giường, hoặc là đọc sách, hoặc là ăn đồ ăn, sau đó câu được câu không nói chuyện với người thực vật.

Người thực vật thỉnh thoảng sẽ có phản ứng, động động ngón tay, khẽ nhíu mày.

Dương Mặc Thư rất thích dáng vẻ cau mày của hắn, dường như có chút phẫn nộ trong bất lực.Thời tiết hôm nay rất đẹp, đám mây rải kín nửa bầu trời, phảng phất có gió lạnh, hoàn toàn không nóng nực oi bức như mấy ngày trước.

Buổi sáng Dương Mặc Thư dậy muộn, khó khăn lắm mới tới kịp bệnh viện chấm công, áo blouse cũng không thèm mặc, cầm chiếc bánh xé chạy lên lầu theo đường thang bộ.

Hộ lý đang khử trùng cho cầu thang, ở đâu cũng có mùi gay mũi của nước khử trùng.

Người leo thang bộ, hai chân thon dài, một bước đi hai bậc thang, hơi thở gấp, chóp mũi rướm ra một hai giọt mồ hôi hột óng ánh.

Mặc dù vậy, chờ đến khi Dương Mặc Thư chạy tới phòng 250, tay vẫn còn lạnh.

Vẻ mặt đàn em trong phòng nhợt nhạt uể oải, “Bác sĩ Dương, tới sớm vậy.”

Dương Mặc Thư thở ổn định lại, “Ồ, tối qua cậu ở đây trực đêm à?”

Đàn em đáp một tiếng, lấy ra từ đâu đó một hộp thuốc lá, “Anh tới thật đúng lúc, tôi đi ra ngoài hút điếu thuốc, cho tỉnh táo chút.”

Dương Mặc Thư gật gật đầu, chờ sau khi người kia ra khỏi phòng, liền lấy khăn bao túi bánh xé lại, nhét xuống chăn.

Sau lại thấy tay cũng lạnh, bèn nhét tay vào luôn.

Nhịp tim dưới đáy lồng ngực đập mạnh mẽ vững vàng.

Dương Mặc Thư nhếch môi cười, lộ ra hàm răng trắng đều, “Người ta hay nói mười ngón tay liền với tim, anh nói xem hai ta như vậy có được tính là tim kề tim không.”

Cũng không biết có phải là ảo giác không, Dương Mặc Thư cảm thấy tim mình hình như đập càng nhanh hơn.

Rút tay ra, Dương Mặc Thư giống như thường ngày, ngồi bên giường bắt đầu ăn bữa sáng.

Bánh xé ngoài giòn trong mềm, vàng óng ánh thơm nức, quan trọng nhất là nóng hổi, mình rất thích.

Dương Mặc Thư chính là thích mấy thứ nóng, cũng rất thích cái người thực vật nóng rực này, thích không có chuyện gì thì ủ tay ở trên người hắn, ủ đồ ăn, nghiên cứu tìm tòi mỗi một vết sẹo trên người hắn, não bổ mỗi một câu chuyện đằng sau, nghĩ như thế, Dương Mặc Thư liền cảm thấy có chút hồi hộp.

Không biết mình là quá nhàm chán, hay là… quá để tâm người thực vật.

Dương Mặc Thư lơ đãng ăn bánh, chỉ nghe âm thanh ở ngoài cửa giống như đang gặp ma.

“Anh… anh Hứa.”

Dương Mặc Thư quay đầu lại, “Tôi họ Dương.”

Đàn em ở ngoài cửa ngây người, liếc mắt nhìn Dương Mặc Thư, vừa chỉ chỉ bên cạnh.

Dương Mặc Thư xé một miếng bánh, theo ngón tay đàn em quay người nhìn sang.

Bệnh nhân trên giường mở to mắt, đang nhìn Dương Mặc Thư.

Miếng bánh ngậm trong miệng xoạch một tiếng rơi xuống quần, dơ hết một mảng.

Dương Mặc Thư nhìn bộ dạng người này ngủ say quen rồi, cũng đã tưởng tượng trong đầu nếu như người này mở mắt ra, cảnh tượng sẽ thế nào.

Nhưng bây giờ nhìn con mắt của hắn, Dương Mặc Thư cảm thấy độ nóng của cơ thể người này sẽ chấm dứt ở đây, từ nước sôi ùng ục đông cứng thành cục nước đá, bốc lên tia u ám lạnh lẽo và phẫn nộ cùng căm phẫn không che giấu được.

Cảm giác này rất nguy hiểm, hình như trước đây là cháy nhà hàng xóm bình chân như vại, nhưng bây giờ là lửa đã trực tiếp lan tới trước mắt rồi.

Dương Mặc Thư bất giác leo xuống giường, nắm chặt bánh trốn ra sau, nhìn thấy người kia tức sắp phát điên, nhưng bất kể dùng sức thế nào cũng không ngồi dậy nổi.

Chương 3

Đàn em lúc này mới tỉnh táo lại, vội vàng chạy tới đỡ, “Anh Hứa… Đệt… Em không phải nằm mơ chứ… Anh đã nằm hai năm rồi… Đệt… Có ai không! Anh Hứa tỉnh rồi!”

Cơ thể Hứa Vãn Hà vô cùng yếu ớt, sắc mặt cực kém, chỉ thấy hai tay hắn chống mép giường, dưới sự trợ giúp của em trai khó khăn lắm mới ngồi thẳng dậy, liền giơ tay chỉ về phía Dương Mặc Thư.

Đàn em nhìn qua Dương Mặc Thư, “Anh Hứa, anh muốn gì?”

Dương Mặc Thư nhìn hắn, cầm chiếc bánh trong tay đưa qua, “Anh vậy mà tỉnh rồi à? Muốn ăn cái này sao?”

Hứa Vãn Hà khẽ ngẩng đầu, hít sâu một hơi, “… Mẹ nó… Ném cái thằng lắm lời chết tiệt này đi cho bố!”Tác giả có lời muốn nói:

Quỳ lạy cảm ơn mấy chị em đã nhắc nhở, thực sự cảm ơn và tán thành, ngay từ đầu lúc tác giả muốn thiết lập, đã đoán được điểm này của người thực vật đúng thực sẽ có BUG tính thường thức rất lớn.Đầu tiên là BUG cảm giác trong lòng của người thực vật, rồi tỉ như sau khi nằm rất lâu vậy mà còn có thể tỉnh lại, còn có thời gian hồi phục ở đoạn sau cũng sẽ không quá dài dòng, cũng sẽ không viết hậu di chứng.

Nhưng trên thực tế đều sẽ có hoặc nhiều hoặc ít về chướng ngại tứ chi, di chứng không nói chuyện được, năng lực tự chủ sinh hoạt kém, trí lực bị hao tổn, đặc biệt là nằm thời gian dài sẽ có di chứng thiểu năng v.v… [vò đầu].

Nhưng hố này vốn là mở vì pháo hôi công (công trong truyện này là pháo hôi trong Nam sắc như đao), thiết lập này của người thực vật cũng không thể thay đổi, cho nên tác giả sẽ bỏ qua phần tính thường thức, để cho lão Hứa mau chóng hồi phục về dáng vẻ vốn có.

Cho chị em quỳ liếm [thành thực xin lỗi, thành thực xin lỗi].

Chương 4

Kết quả Dương Mặc Thư thật sự bị người ta lôi từ phòng bệnh ra ngoài.

Bánh xé rơi đầy dưới đất.

Bởi vì mới vừa lau xong, nền gạch vừa ướt vừa lạnh, Dương Mặc Thư toàn thân dính đầy nước, vô cùng thảm hại.

Cửa phòng 250 đóng ầm một tiếng, Dương Mặc Thư từ dưới đất bò dậy, không nổi giận, chỉ xoay người đi tìm bác sĩ Vương.

Gương mặt bác sĩ Vương tỏ vẻ không tin, “Tỉnh rồi à? Thật không vậy?”

Dương Mặc Thư cầm khăn giấy cúi đầu lau quần áo, “Thật, mới vừa tỉnh lại đã kêu người động tay với bác sĩ xoa bóp miễn phí cho anh ta rồi, phiền anh điều trị lại cho anh ta.”

Bác sĩ Vương nhìn vẻ mặt buồn bực của cậu, liền tới vỗ vai cậu, an ủi mấy câu sau đó dẫn người qua đó kiểm tra.

Mấy ngày nay, phòng 250 trở thành đề tài sốt dẻo nhất trong bệnh viện, ngay cả nhân viên vệ sinh cũng tụm lại bàn tán chuyện người thực vật phòng 250 tỉnh lại.

Dương Mặc Thư không qua phòng bệnh đó nữa, cũng không đi nghe ngóng người ta bàn tán.

Vẫn như trước mỗi ngày theo sau bác sĩ đi thực tập, thỉnh thoảng rảnh rỗi, thì làm ổ trên bàn làm việc ăn một chút gì đó, đọc sách.

Có một ngày Dương Mặc Thư đang đứng bên cửa sổ ăn bánh mì, nhìn thấy ở dưới lầu mười mấy người vây quanh một chiếc xe lăn từ cửa khu nội trú bệnh viện đi ra, người ngồi trên xe lăn không thấy rõ mặt, tóc hơi dài, che khuất tai.

Nhưng Dương Mặc Thư liếc mắt một cái cũng có thể nhận ra đó là ai.

Bệnh nhân phòng 250 đã xuất viện.

Dương Mặc Thư để bánh mì ở trong tay xuống, đứng ở trước cửa sổ nhìn một hồi, mãi đến khi người này được một tên đàn em ôm lên xe, sau đó đóng cửa xe, lái rời đi.

Ngực không hiểu sao lại khó chịu, giống như bị một tảng đá hoa cương đè ép.

Dương Mặc Thư im lặng một lúc lâu, sau đó bắt đầu chạy tới phòng 250.

Có người đang lau dọn phòng, lấy đệm chăn người kia đã dùng đem ra ngoài giặt, dưới đất có vài mảnh giấy vụn, hình như là bị xé xuống từ bảng thông tin gắn phía cuối giường bệnh.

Dương Mặc Thư nhặt giấy vụn dưới đất lên, chắp vá tỉ mỉ lại.

Mặc dù mình ở phòng bệnh này một khoảng thời gian, nhưng chưa bao giờ tò mò tên anh ta, cũng không điều tra.

Nhưng bây giờ không giống vậy.

Cơn gió mang theo hơi nóng từ cửa sổ lùa vào, thổi hất tóc mái của chàng bác sĩ trẻ, lộ ra vầng trán trắng mịn.

Dương Mặc Thư rũ mắt nhìn chằm chằm mặt ba chữ kia.

Hứa Vãn Hà.

Xem xong, Dương Mặc Thư ngồi xổm dưới đất bắt đầu nhặt mảnh vụn, hoàn toàn không để ý ánh mắt khó hiểu của người bên cạnh, nhặt xong liền nắm chặt trong tay, chạy về phòng làm việc tìm một ống keo dán, dưới ánh nắng mặt trời từng chút một dán những mãnh vụn đó lại, để cho khô, cuối cùng bỏ vào trong bóp tiền.

Sau đó lại sợ người ta nhìn thấy, liền lấy từ trong bóp tiền ra, ném vào trong ngăn kéo.

Nhưng một hồi lại nghĩ lại, phòng làm việc bình thường người hỗn tạp, hơn nữa ngăn kéo cũng không có chìa khóa, không có chuyện gì đều bỏ ghi chép chữa trị hoặc là mấy thứ linh tinh khác vào, khả năng bị phát hiện càng lớn, nên bỏ lại vào trong bóp tiền.

Vẫn là cố ý nhét vào ngăn bức ảnh.

Đặt chung với bức ảnh của mình.

Sau đó qua 2 năm, Dương Mặc Thư cũng không gặp lại người này nữa.

Hứa Vãn Hà cũng không trở lại tái khám.

Dần dần, Dương Mặc Thư quên mất người này, tấm bảng thông tin giường đó cũng từ bóp tiền chuyển tới ngăn kéo thấp nhất, phủ một lớp bụi, nhưng cũng không vứt ra ngoài.

Dương Mặc Thư đã hoàn thành xong kỳ thực tập, bởi vì biểu hiện tốt, người chịu thương chịu khó, nên được tiếp tục ở lại bệnh viện này làm.Kỳ thực có thể ở thành phố này cũng không tồi, bốn mùa như xuân, an nhàn thoải mái.

Nhưng có một chút không tốt lắm, đó là vị trí địa lý quá gần Myanmar Lào, bởi vì dính dán tới ma tuý, thế lực xã hội đen ở địa phương rất hung hăng ngang ngược, trị an lại kém, giữa ban ngày ban mặt nhìn thấy người ta chém giết nhau trên đường, mọi người cũng không thấy lạ, buổi tối thì càng không cần phải nói.

Trưa nay, Dương Mặc Thư bởi vì tăng ca, nên chưa có về nhà, làm xong việc, muốn đi mua bữa trưa cho mình, ai ngờ mới vừa ra khỏi một con đường, trước mặt đã có mấy chiếc xe chạy tới chặn ngay ở đầu hẻm.

Dương Mặc Thư vô cùng không vui.

Bởi vì mùi vị của quán ăn đó đỉnh nhất trong thành phố này, chỉ có một quán, cũng không có chi nhánh, mà đám người này không tuân thủ luật giao thông cố tình chặn cứng lối đi duy nhất, chuyện này đối với một kẻ tham ăn thâm niên làm sao có thể chịu nổi.

Dương Mặc Thư không nói hai lời, vén tay áo lên định đi tới yêu cầu chủ xe để ra một khe hở cho mình chen qua.

Kết quả tay áo mới vừa kéo lên, người còn chưa kịp há mồm, chỉ thấy cửa xe kia mở ra, mỗi xe xuống 5 6 người, 20 30 người thay phiên nhau cầm gậy sắt ra uy trước mặt mình.

Đánh nhau tới quá bất ngờ, bị bức đến nỗi làm người ta phải quyết sống chết.

Dương Mặc Thư có chút sửng sốt, ngẩn ra 1 2 giây, liền nhanh chóng bắt đầu thả tay áo xuống, sợ bị hiểu lầm thành đồng bọn muốn tới đánh nhau.

Kết quả tay áo mới thả xuống được một bên, liền bị người ta xem là đồng bọn, bị đánh cho ngã xuống đất.

Chờ tới lúc tỉnh lại, Dương Mặc Thư đã bị trói chung với hai tên mặt mày bầm dập.

Dưới tầng hầm tia sáng yếu ớt, bởi vì ẩm ướt mà trên tường trải dài đầy rêu xanh, mục nát không thể tả, có tro bụi từ trên đầu rơi xuống, bay bay trong luồng sáng.

Tay chân Dương Mặc Thư bị buộc chặt, sau đầu dần dần đau nhức, muốn vươn tay ra sờ thử, nhưng hoàn toàn không thể động đậy, càng không thể gọi điện thoại cầu cứu.

Nửa tiếng sau, có mấy người bước vào, một nhóm hai người, tách nhau ra đưa người ra ngoài.

Lúc này, Dương Mặc Thư nhiều lần giải thích với người ta mình chỉ là đi ăn cơm, không phải đi đánh lộn, nhưng nói khô cả họng cũng không ai thèm để ý tới cậu, chỉ đưa bọn họ lên một phòng làm việc lớn trên lầu.

Nói là phòng làm việc lớn, thực ra giống phòng sách hơn, toàn bộ căn phòng được trang trí lộng lẫy thái quá, có một người đàn ông ngồi trên ghế sôpha bằng da thật sau chiếc bàn, chân cẳng lười biếng gác lên mép bàn, cúi đầu nói chuyện điện thoại.

Người được đưa vào bị bắt ngồi xổm dưới đất, chờ đợi xử lý.

Dương Mặc Thư muốn mở miệng giải thích lần cuối, kết quả ngẩng đầu lên, nhìn thấy xã hội đen đầy cả phòng, vẫn là nuốt xuống bụng.
Âm thanh Hứa Vãn Hà trầm thấp, có chút trào phúng, “Cậu lại muốn làm trò hề gì nữa đây? Cậu không thể đổi người khác để chơi à, tôi con mẹ nó nợ cậu sao?”

Giọng nói trong điện thoại bình thản, mang theo ý cười không nóng không lạnh, “Lần này không có, tôi chỉ là đơn thuần chia một phần địa bàn cho cậu làm, khó khăn lắm mới chờ được cậu hồi phục…”

Hứa Vãn Hà cười lạnh một tiếng, “Cậu cũng bắt đầu chờ tôi rồi… Sao, cảm giác dễ chịu không?”

Đầu bên kia điện thoại vẫn cười yếu ớt, hỏi một đằng trả lời một nẻo, “Tôi chán mấy ngày tháng kiếm tiền trên mũi dao rồi, cũng không có người phù hợp hợp nào, tôi quen cậu nhiều năm như vậy, đều là người được đào tạo dưới tay chú Đường, cho cậu cũng như nhau mà.”

“Có ý rút lui à? Bạn trai cậu đâu? Tôi nhớ trước đây nó ở Tân Dã với Cúc Kim Huy chơi cũng tốt lắm mà, người kế thừa tốt như vậy…”

“Anh ấy không có ở đây.”

Hứa Vãn Hà khẽ “xì” một tiếng, “Đức hạnh như này mà cậu còn chưa đá nó? Nếu là tôi, cho dù tôi không thể ở đây, cũng sẽ vác cậu đi.”

Đầu bên kia điện thoại chỉ cười, không nói gì.

Trong lòng Hứa Vãn Hà buồn bực một trận, trực tiếp cúp điện thoại.

Dương Mặc Thư ngồi xổm dưới đất ngứa ngáy, khó khăn lắm mới chờ hắn nói chuyện điện thoại xong, bỗng nhiên nghe thấy tiếng điện thoại đập lên tường cực lớn.

Người dưới đất giật nảy mình, đàn em bên cạnh hình như cũng đã quen rồi, im lặng đứng tại chỗ, mắt cũng không chớp.

Trong phòng nhất thời yên tĩnh đến đáng sợ.

Dương Mặc Thư khẽ trợn mắt, thấy người kia từ trên sôpha đứng lên, đi về phía này.

Hứa Vãn Hà cau mày, nhìn cái người duy nhất trong ba người ngồi dưới đất đang giương mắt nhìn mình.

Vừa trắng vừa sạch sẽ, cảm giác khá giống Đường Tử Ngôn, nhưng gương mặt hai người lại khác nhau rất nhiều.

Dương Mặc Thư trợn to mắt, “Hứa Vãn Hà… Là anh!”

Đàn em bên cạnh nghe cậu gọi thẳng tên đại ca, đều hít sâu một hơi.

Hứa Vãn Hà đứng trước mặt Dương Mặc Thư, không nói tiếp, chỉ nhìn cậu.

Dương Mặc Thư chợt nhớ tới thời gian trước đây ở bệnh viện.

Khi đó người này yếu ớt gầy gò, thân nhiệt cao đến giả dối, cả ngày hâm nóng khoai lang bánh bích quy dưới chăn, muốn có bao nhiêu yếu đuối liền có bấy nhiêu.

Hoàn toàn không giống như bây giờ, đứng ở trước mắt mình, cao to rắn chắc, che khuất phần lớn ánh sáng trước mắt, đôi mắt đen sâu u ám, đối mặt với hắn, có thể dễ dàng ngửi được hơi thở nóng bỏng tràn đầy nam tính.

Hứa Vãn Hà ngồi xổm xuống, ngón tay thô ráp siết chặt cằm Dương Mặc Thư.

Dương Mặc Thư đau mà rùng mình, “… Anh không nhớ ra tôi à? Tôi chính là người… ừm… thôi bỏ đi, anh không nhớ ra cũng tốt…”

Sau đó lại nhịn đau giải thích, “Các anh bắt lầm người rồi, tôi chỉ là đi ngang qua muốn đi ăn thôi…”

“Sao không nhớ ra, con người tôi không có cái gì khác, ngoại trừ trí nhớ tốt.” Hứa Vãn Hà nhíu mày, “Cậu không phải bác sĩ của bệnh viện kia sao, tôi còn nhớ cậu cả ngày cứ nói với tôi muốn tôi làm vợ cậu.”

Tất cả những người ở phía sau hắn đều giương mắt nhìn chằm chằm Dương Mặc Thư, ánh mắt kỳ quái, dường như có hàm chứa ý đồng cảm.

Dương Mặc Thư khẽ chấn động, “Không… Không có chuyện đó đâu…”

Hứa Vãn Hà thẳng lưng lên, khẽ khoát tay, “Hai tên còn lại nên làm thế nào thì làm, còn tên này để lại cho tao.”

Sau đó lại dừng một chút, “Ra ngoài hết đi.”

Chương 5

Người đàn ông phía sau trầm giọng đáp lời, đưa mắt ra hiệu cho đàn em bên cạnh, liền có người đi lên lôi hai tên đó ra ngoài.

Hai người đàn ông đó kêu gào đến xé nát tâm can, đóng cửa rồi vẫn có thể nghe thấy gào thét cùng với tiếng kêu cầu cứu xin tha càng ngày càng xa.

Cũng không biết bị lôi đi làm gì.

Có điều nhìn qua chắc kết quả cũng không mấy tốt đẹp.

Dương Mặc Thư ngồi xổm dưới đất không dám ngẩng đầu.

Đôi giày da được lau chùi sáng bóng đứng trước mặt mình, chiếc quần màu xám khói dường như muốn dán lên chóp mũi, Dương Mặc Thư đang muốn tránh ra phía sau, lại bị một bàn tay túm được tóc, bị ép cho ngẩng đầu lên.

Một tay Hứa Vãn Hà kéo căng Dương Mặc Thư, một cái tay khác bắt đầu tự tháo thắt lưng.

Dương Mặc Thư nhìn chằm chằm ngón tay linh hoạt trước mắt, miệng lưỡi khô khốc, “…Tôi chỉ đi ăn, tôi đi ngang qua, anh muốn làm gì…”

Hứa Vãn Hà móc thứ kia ra, cúi đầu nhìn cậu, hạ thân dán sát vào, “Chưa ăn phải không, nếm thử cái này đi?”

Tính khí từ trong quần nhảy ra trực tiếp kề sát lên môi Dương Mặc Thư, khuôn mặt cậu đỏ lên ngay lập tức.

Dương Mặc Thư vội vàng nghiêng đầu, “…Không cần, không cần đâu…”

Hứa Vãn Hà vặn đầu cậu lại, giọng điệu châm chọc, “Không nhân lúc còn nóng mà ăn à?”

Dương Mặc Thư vô thức tránh ra phía sau, “Cái này của anh cũng không nguội được đâu.”

“Nhanh lên một chút,” Hứa Vãn Hà rất không kiên nhẫn, giọng nói nghiêm khắc nặng nề, “Phí lời nhiều vậy.”

Dương Mặc Thư đang muốn phản bác lại, kết quả còn chưa kịp nói chuyện liền bị người ta bóp cằm buộc há miệng.

Thực ra Hứa Vãn Hà cũng chưa có cứng lắm, duờng như mới cứng phân nửa đã chọc vào, nhưng cường độ lại rất lớn, đâm về phía trước, làm cho chân Dương Mặc Thư liu xiu, sau đó nhích vài bước thì trực tiếp quỳ xuống đất.

Da đầu bị kéo đau, nhưng người trên đỉnh đầu hình như rất hưng phấn, nên thứ kia trong miệng cũng cứng hơn một chút.

Có ngon hay không là một chuyện, nhưng rất không dễ ăn là thật sự.

Dương Mặc Thư ngậm tính khí, dùng đầu lưỡi vụng về liếm láp phía trên.

Hứa Vãn Hà rất không vừa ý, thấp giọng mắng một câu, liền đâm thứ kia vào sâu trong cổ họng cậu.

Dương Mặc Thư trước nay chưa dùng miệng cho người ta bao giờ, cho nên hoàn toàn không thể chịu nổi sự thô bạo của Hứa Vãn, chỉ trong chốc lát khóe mắt đã ửng đỏ, nhoè ra vài giọt nước mắt.

Hứa Vãn Hà mới đầu còn làm nhạt nhẽo vô vị, nhìn bộ dạng này của cậu, trái lại có chút cảm giác, hơi thở cũng nặng nề theo, nâng gáy Dương Mặc Thư lên thúc nhanh một trận.

Dương Mặc Thư làm sao có thể chịu được loại thống khổ này, nước mắt nước miếng tí tách rơi, men theo gò má cằm chảy xuống, nhỏ giọt kéo kéo, ướt hết để lại một vệt sáng dài.

Hứa Vãn Hà rũ mắt nhìn người phía dưới, trên tay khẽ nới sức ra, sờ sờ tóc cậu.

Mềm mại, dày đặc một lớp, ngón tay đan vào bên trong, ấm áp khô ráo, xúc cảm quen thuộc không ngờ.

Hứa Vãn Hà nghĩ thế, trong lòng thiếu mất một mảnh, khó chịu trống trải.

Dương Mặc Thư thực sự thở không nổi, giãy giụa ra sau, mãi đến khi miễn cưỡng nhả được vật cứng đó ra, cứng rắn ngậm chặt miệng lại, sao cũng không chịu ăn lại.

Hứa Vãn Hà nắm tóc cậu, liếc mắt nhìn cổ áo thoáng mở ra của cậu, đường cong hõm cổ rất đẹp, nối liền với đường nét xương quai xanh, mê người ngon miệng.
Hứa Vãn Hà trên căn bản không kén chọn đối tượng làm tình lắm, xinh đẹp hay không, dáng người đẹp hay không cũng không quan trọng, chỉ cần trông trắng trẻo, phía dưới sạch sẽ là được, dù sao cũng không phải yêu đương, chỉ là nhu cầu sinh lý, làm tốt là được, không cần giống như kiểu Đường Tử Ngôn, chọn tới chọn lui, chọn đến cuối cùng không chỉ lỗ cái mông, mà còn phải bù cả trái tim vào.

Dương Mặc Thư hít sâu một hơi, đôi môi sáng lấp lánh.

Hơi thở đã không còn đứt quãng liền hất Hứa Vãn Hà ra, đẩy lên bàn, không cẩn thận đụng ngã lăn lên chõm điêu khắc đá trên bàn, đập xuống đất “bịch” một phát.

Hứa Vãn Hà không hề để ý, đè lên người cậu bắt đầu cởi quần.

Rất nhanh Dương Mặc Thư đã cảm thấy thân dưới mát lạnh, trên căn bản nhìn sơ qua cái gì cũng thấy hết.

Hứa Vãn Hà nâng một chân cậu lên, nhìn lướt qua.

Phía ngoài lỗ huyệt không có cọng lông nào cả, màu sắc cũng rất đẹp, màu trà nhạt, chưa được khai bao.

Hứa Vãn Hà nhanh chóng móc bao cao su ra từ trong ngăn kéo bên cạnh, sau đó đỡ thân dưới đâm vào.

Nhưng phần đầu còn chưa tiến vào, liền nghe thấy ngưới dưới thân la to một tiếng.

Hứa Vãn Hà hơi nhíu mày, “Đệt! Thả lỏng một chút, không nhét vào được.”

Cả người Dương Mặc Thư bắt đầu run cầm cập.

Mặc dù mình thích đàn ông, nhưng thật sự chỉ tự sướng một mình, trước giờ chưa từng làm với ai, tuy rằng trước đây xem phim cũng biết cách làm thế nào, nhưng thấy người trong đó sung sướng đến ồn ào, đâu có nghĩ tới bạo cúc thật sự lại có thể đau đến vậy.

Cảm giác đó giống như bị một con dao bổ ra, đau ứa nước mắt.

Dương Mặc Thư không làm nữa, bắt đầu nhấc chân đạp Hứa Vãn Hà, “Cút! Đau… đau quá…”

Hứa Vãn Hà thấy con thỏ con này nhảy lên bắt đầu cắn người, cũng cảm thấy thật thú vị, chỉ lấy chân của cậu tách ra hai bên, tiếp tục đùa dai thẳng lưng chọc vào.

Âm thanh trong cổ họng Dương Mặc Thư càng ngày càng đáng sợ, sắc hồng cũng rút bớt, cả người đau tới mặt trắng bệch, “Đi ra… Cút…”
Cậu càng mắng Hứa Vãn Hà, Hứa Vãn Hà càng như bị kích thích đâm mạnh vào bên trong, đâm cho đến khi máu chảy ra, thì Hứa Vãn Hà cũng đã cho hết cả chiều dài vào.

Dương Mặc Thư hoàn toàn bị đau đến quay cuồng đầu óc, liều mạng giãy dụa không nói, còn dùng hết sức bình sinh đá lên người đàn ông này.

Hứa Vãn Hà càng mất kiên nhẫn, mới đầu còn cố kìm nén trấn áp, kết quả chưa đầy nửa phút cả người đã giống như thuốc nổ, bắt đầu mắng người.

“Biết điều chút, động đậy nữa bố làm chết mày.”

Dương Mặc Thư cũng không vừa, nhấc chân đạp một phát lên dạ dày Hứa Vãn Hà, vừa mới thoát được, thu chân định chạy, kết quả mới leo xuống bàn đã bị tóm lại, lăn qua ghế sôpha kế bên.

Hai người cứ như vậy vừa làm vừa đánh lộn, giằng co hơn 10 phút, Dương Mặc Thư mới coi như yên tĩnh.

Thực ra điều quan trọng nhất không phải là đau.

Không biết là do bị thông, hay là do tê dại, nói chung quá trình kế tiếp, không có tồi tệ như vậy, trái lại còn có chút cảm giác khác thường.

Tay Dương Mặc Thư bị trói ra sau lưng, để người ta giữ chân trên ghế sôpha tàn nhẫn cắm vào nửa tiếng, cũng không phản kháng nữa, cứ như vậy nằm ngửa nhìn người này dốc sức trên người mình.

Mồ hôi trên trán Hứa Vãn Hà chảy xuống, thấm ướt hàng lông mi đen dày, vành môi ngậm chặt, sau đó men theo cằm rơi xuống quần áo Dương Mặc Thư.

Từng giọt từng giọt, tựa như bị nước mắt thấm ướt.

Trong khi cú đâm chọc càng lúc mạnh mẽ, Dương Mặc Thư chợt phát hiện toàn bộ quá trình thực sự chỉ đơn giản là thô bạo, không hôn môi, không ôm ấp, trò chơi khởi động cũng không có, Hứa Vãn Hà thậm chí ngay cả quần cũng không cởi, chỉ lộ ra bộ phận cần dùng, sau đó trực tiếp đâm vào làm.

Rõ ràng là đang cưỡng hiếp mà, nhưng trong lòng mình thực sự cũng không phải không muốn.

Dù sao người làm không phải là người khác, mà là Hứa Vãn Hà, bị hắn chà đạp một lần, bản thân cậu vẫn còn chịu được, nhưng lần này phải nhớ kỹ, có cơ hội nhất định phải trả lại.

Cả người Dương Mặc Thư ửng hồng, hơi thở hỗn loạn, “Anh… cởi dây trói cho tôi…”

Không ai trả lời cậu, chỉ có cơn rút mạnh bạo hết lần này đến lần khác.

Dương Mặc Thư kiên cường chống đỡ, dùng ngón tay khẽ chống nửa người trên lên.

Hứa Vãn Hà đang bước vào giây phút nước rút cuối cùng, chỉ lo vùi đầu mày mò, hoàn toàn không chú ý một đôi môi xông tới.

Cho nên khi Dương Mặc Thư tiến lên hôn, Hứa Vãn Hà thực sự bị doạ cho sợ hết hồn.

Sau khi sợ hãi, phía dưới cũng bắn.

Dương Mặc Thư trước một khắc Hứa Vãn Hà tránh về phía sau, đã cắn rách môi hắn.

Tiếp sau đó mang theo mùi máu tanh đầy miệng, hài lòng ngã lên ghế sôpha.

Hứa Vãn Hà thẹn quá hóa giận.

Mặc dù bản thân đã từng ngủ với rất nhiều người, nhưng trước giờ chưa từng hôn ai.

Bởi vì nụ hôn đầu này vốn để chuẩn bị cho Đường Tử Ngôn.

Mẹ nó, loại cưỡng dâm này đã không thành ngược lại còn bị làm cho buồn bực.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau