THỐNG ÁI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thống ái - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Giữa trưa ngày thứ tư, Tiểu Vĩ bị mang theo ra cửa, nói là dẫn cậu đi ăn bổ thân.

Kim Mao kén cá chọn canh đem quần áo cậu đều ghét bỏ một lần, cuối cùng Tiểu Vĩ mặc ra bộ quý nhất, kỳ thật cũng chính là năm kia cậu về quê tham gia hôn lễ a đệ đệ cố ý mua, là kiểu dáng âu phục tương đối lão thổ, Kim Mao xem đến thái dương đau, ở tủ quần áo chính mình tìm nửa ngày mới tìm được một bộ áo lông cùng quần tương đối bó sát người, miễn cưỡng để cậu thay, Tiểu Vĩ không dám nói cái gì, bị đùa nghịch còn bị cắn đầu v* vài cái, đau đến nước mắt lưng tròng.

"Ngô...... Chủ nhân......" Cậu lôi kéo tay Kim Mao còn ở trong áo lông bên sờ loạn nhẹ nhàng lắc lắc, đầu mới ngủ dậy có điểm loạn, mềm mại kiều kiều, cậu bởi vì bị uy đến no mà mặt nhiễm đỏ ửng, làm cậu thoạt nhìn đặc biệt nộn, Kim Mao hừ một tiếng, áp xuống dục vọng tán loạn kéo người ra cửa.

"Đi ăn cơm trước, xong rồi cho em mua quần áo, trời lạnh ăn mặc giống cái gì!" Hắn không kiên nhẫn mà ấn thang máy, một tay ôm Tiểu Vĩ làm cậu gắt gao mà ghé vào trong lòng ngực, thuận thế cúi đầu ở cổ cậu gặm một chút, đem người gặm đau đến kêu một tiếng, sụp mi thuận mắt mà run lên.

"Vòng cổ của em đâu?" Kim Mao lúc này mới nhớ mấy ngày nay Tiểu Vĩ vẫn luôn cũng không mang?

"Di?" Tiểu Vĩ duỗi tay sờ sờ, ngay sau đó thực ngoan mà ngửa đầu lấy lòng cười: "Em đã quên...... Hiện tại trở về lấy?"

"Không cần, như vậy là được." Kim Mao liếm liếm cổ trắng nõn của cậu, chóp mũi làm mở một chút cổ áo, nhìn đến xương quai xanh rậm rạp đều là dấu vết của hắn, thập phần thỏa mãn.

"Ngô...... Đừng......" Tiểu Vĩ đẩy đẩy hắn lại bị ôm đến càng chặt. Nơi này là ngoài hiên, tùy thời sẽ có gia đình nào ra tới, cậu không khỏi có chút khẩn trương, xấu hổ đến mặt đều đỏ, nhỏ giọng nói.

"Sợ cái gì, đừng lộn xộn." Kim Mao nào không biết cậu là đang sợ người, cười đến càng muốn trêu cậu, bọn họ một tầng chỉ có hai hộ, nhà bên cạnh một nhà ba người đã dọn đi, vẫn chưa có người ở, bọn họ cho dù ở ngoài hiên chơi phỏng chừng cũng sẽ không có người tới, chỉ cần tránh đi tầm nhìn là được. Lại nói tiếp, còn chưa có thử qua ở chỗ này đâu. Kim Mao bên môi lộ ra tươi cười độc ác, vừa vặn Tiểu Vĩ ngẩng đầu nhìn thấy, cậu rùng mình một cái.

Ngô, chủ nhân sẽ không lại suy nghĩ cái gì play tới đùa nghịch cậu đi?

Kim Mao quen cửa quen nẻo chọn nhà hàng hắn thường đến, trực tiếp vào thuê một cái phòng, nhanh chóng gọi vài món thức ăn, đem người phục vụ vẫy lui, lôi kéo cậu ngồi trên đùi mình, nhéo khuôn mặt hỏi: "Em thích kiểu nào?"

"Ân?" Tiểu Vĩ có chút không được tự nhiên, ở trên đùi hắn xoay vài cái lại bị người chụp lấy mông, hung tợn mà nhìn chằm chằm liếc mắt một cái mới ngoan ngoãn mà dịch vị trí ngồi xong, cậu đỡ bàn, nhón mũi chân, ngồi đến vất vả.

"Hỏi em đấy, thích quần áo như nào?" Kim Mao một tay đem cậu hướng lên trên, đem người ôm sát trong ngực, hai chân kẹp lấy chân cậu nhanh nhẹn cho tay vào quần áo, bình thản vuốt bụng nhỏ, như có như không đánh vòng trêu đùa.

"Ân...... Ngô...... Không cần...... A...... Chớ có sờ...... Ngô......"

"Cũng không thấy thịt đâu, xem em ngày thường ăn cái gì!" Kim Mao véo véo bụng nhỉ của cậu, dưới háng phát trướng, hắn đỉnh đỉnh Tiểu Vĩ, vừa lòng mà nhìn cậu đỏ mặt, khẽ cắn môi hai cái.

"Chủ nhân đói bụng, trước cho tôi ăn hai miệng?" Hắn cố tình dựa vào lỗ tai cậu bật hơi, Tiểu Vĩ bên trái vành tai có một viên nhàn nhạt chí, hắn vươn đầu lưỡi đi liếm vài cái, liền nghe thấy tiểu nhân nhi trong lòng ngực thanh âm đều thay đổi, suyễn đến thập phần mê người mà cầu xin lên."Chủ nhân............ A............ Đừng............ Em muốn ăn cơm...... Ngô......" Tiểu Vĩ xấu hổ đến nắm chặt vạt quần áo, lại không phòng tay ở bên trong sờ loạn, thực mau đã bị người cơi quần, đi theo quần lót cầm thịt vật ướt át.

"Ân? Nơi này cũng không phải nói như vậy, đều ướt." Kim Mao cười đến vẻ mặt sung sướng, hắn cũng không tính toán ở chỗ này làm cậu, chỉ là trong lúc chờ đồ ăn mang lên trêu đùa cậu, xem cậu run bần bật lại không dám cự tuyệt, hắn cơm đều có thể ăn nhiều ba chén.

"Còn có nơi này, nga, em xem chủ nhân phát hiện cái gì, nơi này có cái miệng nhỏ vừa nóng vừa ướt." Ngón tay linh hoạt mà vén lên hoa môi, nhục hoa lúc nào cũng là dính dính ngoan ngoãn mà mở ra, như là có ý thức đem đầu ngón tay hướng trong hít hít.

"A............ Không cần............ Ngô............" Tiểu Vĩ bất chấp quần áo hướng bên trong đè lại ngón tay Kim Mao, tội nghiệp mà nửa quay đầu lại nhìn hắn.

"Chủ nhân...... Để em ăn cơm trước được không?"

"Vậy em hôn tôi một chút. Muốn hôn sâu kiểu Pháp," Kim Mao nhướng mày cười, khó được tiểu tao cẩu chịu chủ động nói ra yêu cầu chính mình, hắn cũng không khó người khác, trực tiếp liền đưa ra điều kiện.

"Ngô......" Tiểu Vĩ thấy hắn không có tiếp tục, liền đánh bạo đem ngón tay Kim Mao lấy ra, chính mình đỡ cái bàn xuống đất, luống cuống tay chân mà kéo quần áo, lúc này mới sợ hãi, cúi thấp người tới gần Kim Mao.

"Nhanh lên, đồ ăn sắp mang lên!"

Cắn cắn môi dưới, Tiểu Vĩ bay nhanh mà đè ép, vươn đầu lưỡi liếm một vòng quanh môi Kim Mao, thấy hắn không cự tuyệt, mới dùng chóp mũi cọ cọ hắn, tinh tế hừ hai tiếng. Kim Mao hé miệng để người thả tiến vào, giơ tay liền áp trên sau eo cậu, ở eo mông qua lại vuốt ve."Ân...... Ngô......" Đầu lưỡi nùng liệt mà giao triền ở bên nhau, Tiểu Vĩ híp mắt, thực mau mất đi quyền chủ động, chỉ có thể thuận theo, không tự biết hạ vòng eo, dần dần mềm ở trong lòng ngực Kim Mao, chờ tiếng đập cửa đưa đồ ăn vang lên, hai người đã trao đổi hôn sâu thật dài, Tiểu Vĩ ngồi ở sườn đùi hắn, đôi tay ôm cổ, nâng mặt vẻ mặt mê say.

"Tao Cẩu thật ngoan, ăn cơm trước đi." Kim Mao vừa lòng mà hôn hôn gương mặt cậu, nhìn người đầy mặt xấu hổ mà nhảy xuống đất mới giương giọng để người phục vụ tiến vào.

Một bữa cơm ăn đến tường an không có việc gì.

Ở chung lâu rồi, Tiểu Vĩ tự nhiên liền phát hiện Kim Mao là cái kiểu săn sóc người, chính là ngoài miệng hung dữ. Trước thấy cậu đeo vòng cổ da làm da dị ứng, không nói hai lời liền thay đổi bạc chế, biết cậu đường hô hấp không tốt lắm, ho khan vài lần lúc sau trong nhà liền thường có cam quýt cùng đường phèn tuyết lê thủy, còn mua một cái máy tinh lọc không khí, phòng khách cùng phòng ngủ đều có một cái.

Tựa như hiện tại, dẫn hắn cậu đi ăn, còn vẻ mặt ghét bỏ mà bắt cậu hắn ăn nhiều một chút, nhà hàng này cũng không phải loại Kim Mao thích, đại khái cũng là vì cậu mới đến đi.

Nghĩ đến đây, Tiểu Vĩ trong lòng ấm áp, uống xong canh, dùng khăn giấy sát sát miệng, ngẩng đầu liền đối người cười: "Chủ nhân, đợi lát nữa chúng ta đi đâu? Ngô...... Kỳ thật em không thiếu quần áo......"

Kim Mao sửng sốt một chút, nghĩ thầm Tiểu Tao Cẩu tươi cười cũng thật đẹp, vừa ấm vừa ngoan, cũng liền xem nhẹ câu nho nhỏ phản kháng kế tiếp. Hắn đứng dậy để người tiến vào thu thập, thuận tiện tính tiền, một bên vẫy tay kêu Tiểu Vĩ lại đây, ôm vòng eo cậu sờ sờ, lúc này mới cau mày nói: "Đưa cho em liền cầm, nói nhiều như vậy!"

Một bên người phục vụ bận rộn dựng lên lỗ tai đang nghe, Tiểu Vĩ xấu hổ đến không dám đáp, chỉ là rụt rụt thân mình muốn thoát khỏi bàn tay to bên hông, thực mau lại bị càng dùng sức mà kéo trở về, cằm bị kéo xuống dưới, bị hôn đến chân đều mềm.

Thật vất vả mua xong quần áo, Tiểu Vĩ hàm hàm hồ hồ mà tỏ vẻ nghĩ trở về trong tiệm một chuyến, Kim Mao hắc mặt cứng ngắc đi theo phía sau cậu, Tiểu Vĩ không có biện pháp, mang theo người cọ tới cọ lui đi trong tiệm. Không biết đêm nay sao xui xẻo quản lí cùng một nhân viên cửa hàng cùng nhau sắp xếp lớp học, lúc này đã 10 giờ, trong tiệm không có khách, bọn họ liếc mắt một cái liền thấy được Tiểu Vĩ.

"Nga? Còn trở về làm cái gì?" Quản lí hơn ba mươi tuổi, lớn lên cao cao đại đại, dáng người rắn chắc, mắt một mí làm hắn thoạt nhìn có điểm hung, toàn bộ hình thể cùng khí chất cho người ta cảm giác cùng Kim Mao có điểm giống, trừ bỏ một đầu bản tấc tóc đen. Hắn mới vừa được điều tới cửa hàng hơn một tháng, so với quản lí trước sấm rền gió cuốn, vô luận là nhập hàng hay là chấm công đều làm thực nhanh, càng không cho phép bọn họ ở kho hàng lười biếng, Tiểu Vĩ từng bị bắt gặp nghe điện thoại Kim Mao quá một lần, lúc sau đã bị nghiêm khắc đối đãi, còn cố tình cho cậu làm ca đêm. Tiểu Vĩ giận mà không dám nói gì, nhưng rốt cuộc chính mình có sai trước, chỉ có thể trước nhịn một chút.

"Tôi, tôi tới từ chức......" Tiểu Vĩ co đầu rụt cổ làm Kim Mao nổi khí, hắn một tay đem người kéo đến phía sau, đối với quản lí lớn tiếng nói: "Nhanh lên để bọn họ tiếp tục làm!" (Chém π_π)

"Hừ, từ chức còn mang theo nam nhân tới, người là loại gì a?" Quản lí khơi mào đôi mắt, đằng đằng sát khí mà đi lên cùng Kim Mao mặt đối mặt, khí thế không chút nào yếu thế.

Hai nam nhân thoạt nhìn đều rất hung, hơn nữa dáng người cũng không sai biệt lắm, trong khoảng thời gian ngắn giằng co quyết liệt. Một nhân viên cửa hàng khác đã sớm trốn một bên xem kịch vui, Tiểu Vĩ hoảng vội vàng đi lên kéo hai người ra, một bên đối Kim Mao nhỏ giọng mà khuyên bảo, một bên đối điếm trưởng xua tay xin lỗi, vội đến không được.

"Em sẽ nhanh, A Kim anh ở bên ngoài chờ em một chút." Tiểu Vĩ mềm thanh âm cầu hắn, Kim Mao hừ một tiếng, hung hăng liếc quản lí một cái, lúc này mới lui đi ra ngoài, hút điếu thuốc, ở xa chờ.

Chương 7

“Cậu lại đây!” Quản lí thấy người đi rồi, một phen kéo Tiểu Vĩ đi vào kho hàng, phanh một tiếng đóng cửa lại.

“Vô cớ bỏ bê công việc hai ngày, cậu thật to gan!” Bên trong kho hàng bịt kín, quản lí dựa vào cái giá đầy hàng hoá, ánh đèn từ phía trên chiếu xuống, ở trên mặt hắn có cảm giác bóng ma, Tiểu Vĩ mạc danh mà đánh cái rùng mình, lui ra phía sau hai bước, nhỏ giọng mà hồi: “Không…… Không có, tôi thật là không thoải mái, hôm nay là tới từ chức……”

Quản lí cười một tiếng, đánh giá cậu một thân quần áo không thuộc về cậu, áo lông viên lãnh vàng nhạt, nhìn qua nguyên liệu rất tốt, mặc ở trên người cậu có điểm rộng thùng thình, lộ ra cái cổ đẹp. Phía dưới là quần jean bó sát người, hai chân càng có vẻ  thon dài. Quản lí mạc danh cảm thấy này nhất định là quần áo nam nhân bên ngoài, hơn nữa Tiểu Vĩ vừa rồi rõ ràng lấy lòng, môi còn đỏ đỏ sưng sưng, vừa nhìn là biết trải qua cái gì.

Hắn giơ lên một cổ tức giận, duỗi tay liền đem Tiểu Vĩ kéo tới trước mặt, trầm giọng hỏi: “Nam nhân bên ngoài, hắn hôn cậu sao?”

“!” Tiểu Vĩ bị dọa ngốc, cậu há miệng, không thể tin tưởng thấy trong mắt quản lí loại dục hỏa giống trong mắt Kim Mao, cậu cắn môi muốn đẩy người ra, nhưng tay kia như kìm sắt niết chặt muốn chết, tiếp theo quản lí lại hỏi: “Hắn làm cậu?”

Tiểu Vĩ cùng hắn lôi kéo, cổ áo bị mở một chút làm quản lí thấy được phía dưới dấu hôn rõ ràng, tức khắc liền tạc.

“A, đều đã đánh dấu hiệu, Chung Hiểu Vĩ, tôi không nghĩ tới cậu như vậy dâm đãng a!”

“Anh quản cái gì! Buông tay! A! Tránh ra!” Con thỏ nóng nảy cũng sẽ cắn người, Tiểu Vĩ đầu một hồi hung ba ba mà cãi lại, càng làm cho quản lí sinh khí, vừa dứt lời liền thấy quản lí đột nhiên nhào tới, đem cậu đè ở trên cửa, cúi đầu liền phải hôn cậu.

Tiểu Vĩ cũng bất chấp như, quay đầu liền tránh đi, quản lí lại đuổi theo, cậu dưới tình thế cấp bách lấy đầu đụng, phanh mà thật lớn một tiếng, đau đến cậu chóng mặt nhức đầu, quản lí cũng ôm đầu lui về phía sau hai bước, xô vào trên kệ để hàng phát ra tiếng vang lớn tới mức bên ngoài nhân viên cửa hàng đều chạy tới gõ cửa.

“Làm sao vậy? Mau ra ngoài!”

Bên ngoài kêu đến lớn nhất chính là Kim Mao, hung hăng mà vỗ cửa như là muốn hủy đi. Tiểu Vĩ che lại đầu để giảm đau đớn, cậu cũng không thèm nhìn tới quản lí, xoay người liền mở cửa nhào vào trong lòng ngực Kim Mao.

“Ân? Em không sao chứ?” Kim Mao tự nhiên mà ôm lấy cậu, sờ sờ đầu, thấy kho hàng bên trong đồ vật rớt đầy đất, quản lí cũng che lại đầu cho rằng bọn họ đánh nhau, nhưng ngay sau đó nhìn thấy quản lí kia nâng lên ánh mắt mang theo địch ý, ánh mắt lộ liễu không chút nào che dấu mà càn quét trên người Tiểu Vĩ, hắn chỉ cảm thấy một cổ lửa giận trống rỗng dựng lên, thiêu đến hắn trước mắt đều đỏ lên, nguyên lai gia hỏa này mỗi ngày khi dễ người của hắn, là muốn đem người đoạt!

“Mẹ nó em này ngốc bức*!!” Kim Mao rống lên một tiếng, xắn tay áo muốn đánh người, Tiểu Vĩ một phen ôm chặt hắn, liều mạng đem hắn đẩy ra bên ngoài, nhân viên cửa hàng cũng sợ sinh sự vội vàng đi lên ngăn đón người muốn đánh nhau với quản lí, hai người liều mạng mới miễn cưỡng kéo ra hai nam nhân cường tráng hồng mắt chọi gà.

*cách chửi ngu ngốc theo kiểu thân mật

“Hảo hảo chúng ta về nhà trước được không? Được không?” Tiểu Vĩ thanh âm run rẩy dùng sức lực đem người đẩy ra chỗ nhân viên chạy hàng, Kim Mao một phen đẩy cậu ra, tức giận đến chỉ vào mũi cậu liền mắng: “Cậu* cũng là xú ngốc bức! Có phải hay không mắt mù?! Hắn có ý nghĩ gì cậu nhìn không ra?! Vừa rồi có hay không bị làm sao? Nói!”

*Kim Mao nổi giận, đổi xưng hô

“Không không không, chúng ta đi thôi đi thôi, về nhà lại nói được không?”

Trong tiệm truyền đến "phanh" hung tợn mà một tiếng, quản lí vỗ vào trên cửa pha lê, khiêu khích mà nhìn Kim Mao. Tiểu Vĩ sợ tới mức nhảy dựng, vội vàng đánh bạo lôi kéo người đi ra xe bên kia, ôn tồn mà hống: “Chúng ta về nhà, về nhà, em đói bụng, trở về cho anh nấu mì ăn có được hay không? A Kim? Được không?”

Kim Mao nhìn nhìn tiểu nhân nhi ngoan ngoãn lôi kéo quần áo hắn mềm giọng khuyên bảo, hắn từ góc độ này có thể thuận lợi mà thấy dấu hôn chính mình lưu lại trên người cậu, lúc này trong lòng mới thoải mái một chút, quay đầu lại đối với người trong tiệm dựng ngón giữa, đắc ý dào dạt mà đem Tiểu Vĩ nhét vào ghế phụ, chính mình khởi động xe chạy lấy người.

Trên đường tự nhiên đem Tiểu Vĩ sợ tới mức thở mạnh cũng không dám, sợ hãi rụt rè mà ở một bên nắm quần áo, muốn nói lại thôi. Kim Mao cố ý không phản ứng, một đường lái xe tốc hành về nhà, trở về liền ngồi ở sô pha trong phòng khách như Đại lão gia, lạnh mặt hỏi: “Nói! Hắn đối với em đã làm cái gì!”

“Không…… Thật sự không……” Tiểu Vĩ cúi đầu, giống phạm nhân chịu thẩm vấn, vạt áo cũng không biết nắm bao nhiêu lần, đã sớm nhăn dúm dó, trên quần cũng là vết trảo, đầu tóc vẫn như cũ loạn loạn kiều kiều, nhìn qua đặc biệt đáng thương.

Nhưng mà bộ dạng đáng thương ở trong mắt Kim Mao lại đốt lên lửa.

Mẹ nó, liền biết là cậu trêu hoa ghẹo nguyệt! Có biết hay không này bộ dạng nhược kê làm người hiếm lạ!

Đương nhiên hắn xem nhẹ không phải ai đều giống hắn cùng quản lí thích khi dễ cậu như vậy.

“Thật sự không có? Tôi chỉ cho em cơ hội thẳng thắn một lần.” Hắn gõ gõ bàn trà, thanh âm trầm xuống.

“Nga…… Em…… Kỳ thật…… Cũng không gì…… Chính là em đi vào kho hàng muốn lấy đồ vật, sau đó…… Sau đó quản lí liền đến kéo quần áo em……” Tiểu Vĩ càng nói càng nhỏ, cậu thậm chí không dám nói quản lí đè cậu hiếu thắng hôn, cậu biết tính tình Kim Mao, bá đạo không nói đạo lý, nhận thức hắn lâu như vậy lần đầu tiên thấy hắn như vậy đại hỏa, Tiểu Vĩ trong lòng cũng là vừa sợ vừa ngọt, sợ là không biết người này muốn như thế nào phạt cậu, ngọt là quả nhiên chủ nhân là để ý cậu, lần này, cũng để cậu đủ dư vị.

“Mẹ nó! Tôi vừa rồi nên đánh chết tên kia!” Kim Mao tức giận một chân đá ngã lăn bàn trà, hùng hổ mà đứng lên, giống như hùng sư qua lại đi rồi vài bước mới một phen kéo Tiểu Vĩ qua, thô lỗ mà kéo ra cổ áo cậu, cúi đầu hướng bên trong ngửi ngửi, như là xác nhận.

“Hắn chạm vào em sao?”
Thanh âm nặng nề mang theo lửa giận, Tiểu Vĩ run lên, nhanh chóng mà đáp: “Không có không có, lúc hắn kéo quần áo, em liền lập tức đẩy hắn ra.”

“Hừ.”  Kim Mao tựa hồ thực vừa lòng câu trả lời của Tiểu Vĩ, một cái tát chụp ở eo chỗ cậu, đem người áp ở trong ngực. Tiểu Vĩ không dám kêu đau, cậu bị người lộng dày đặc hai ngày, đã sớm eo đau chân đau, chỉ có thể cắn răng nhịn, ngoan ngoãn mà cọ cọ hắn giống trấn an một con dã thú táo bạo, duỗi tay sờ sờ lưng Kim Mao, nhỏ giọng mà trả lời: “A Kim…… Em thật sự không để hắn chạm vào em…… Em cũng không biết hắn…… Tâm tư của hắn……”

“Còn nói! Tao Cẩu em có phải hay không mỗi ngày đi ra ngoài phát tao? Trước nay đều như vậy đánh rắm!”

Nói chưa dứt lời Kim Mao liền càng bạo giận. Đều do cậu mỗi ngày bưng một bộ dạng tiểu tức phụ, người xem tâm ngứa, đương nhiên nhận người!

“Ngô…… Không phải……” Tiểu Vĩ ủy khuất muốn chết, thanh âm không khỏi mang điểm khóc nức nở: “Em cũng không lưu ý……”

“Về sau cậu đi đâu đều mang lên vòng cổ cho tôi! Có nghe hay không!”

Không đợi Tiểu Vĩ đáp ứng, hắn lại lập tức bổ sung: “Không đúng! Không đủ! Phải cho cậu hình xăm! Làm tất cả mọi người biết cậu là tao cẩu của tôi!”

“Ngô!?”

Hình xăm? Có phải hay không rất đau? Tiểu Vĩ sợ tới mức lập tức khóc, cậu lôi kéo tay Kim Mao liều mạng lắc đầu, gấp đến độ nói không ra lời.

“Mẹ nó em còn dám cự tuyệt?! Phản rồi!” Tiểu Vĩ bị Kim Mao bạo nộ quăng ngã ở trên sô pha, nhào lên xé quần áo, hung hăng cắn một ngụm lên xương quai xanh.

“A!!!”

Này cắn nhưng thật ra dùng sức lực, đau đến Tiểu Vĩ nước mắt giàn giụa, hai chân loạn đá. Kim Mao ăn vài cái đá, càng lửa giận công tâm, một tay giữ hai cánh tay phản kháng, lấy dây lưng liền nhắc tới đỉnh đầu buộc lại, một tay đè nặng kéo chân cậu ra bên ngoài một phân, đùi rắn chắc lập tức đè ép lên, đem người định dưới đầu không thể nhúc nhích.

Hắn trên cao nhìn xuống mà đối với Tiểu Vĩ hét lên một tiếng: “Đừng nhúc nhích! Lại động sẽ cường bạo em!”

Tiểu Vĩ trải quá đau đớn, xương quai xanh thượng còn chảy máu, cậu trừu cái mũi, khóc đến thở hổn hển còn không quên lắp bắp mà vì chính mình biện giải: “A Kim…… Chủ nhân…… Em không cần…… Không cần hình xăm…… Sẽ đau…… Cầu chủ nhân…… Không cần……”

Nghe được, Kim Mao vừa buồn cười vừa tức giận, minh bạch Tiểu Tao Cẩu không phải là phản kháng hắn mà là sợ đau, hắn mới mềm khẩu khí, nhéo gương mặt ướt dầm dề của cậu tiếp tục khi dễ: “Đau cái gì đau, liền cũng dám phản kháng chủ nhân? Tôi dứt khoát lại dưỡng một con Tao Cẩu không sợ đau.”

Câu này tự nhiên là lời nói vui đùa, Kim Mao tuy rằng là mê chơi người nhưng những năm gần đây cũng chỉ có Tiểu Vĩ có thể ở lại tiến vào trong nhà hắn, làm hắn biến đổi biện pháp đi hống, đương nhiên từ góc độ Tiểu Vĩ nhìn không ra tới là hống, nhưng là chính hắn tới giảng, đã xem như đặc biệt nhân nhượng.
“Không cần! Không cần vứt bỏ em!!” Tiểu Vĩ đột nhiên run lên, thân mình giống cá nhảy bắn lên, chấn bị Kim Mao đè cũng quơ quơ, cậu cơ hồ là rống lên, trong mắt ngăn không được mà rơi lệ, nôn nóng mà môi đều phát run.

Kim Mao không dự đoán được cậu phản ứng mạnh như vậy, sửng sốt một chút, thấy cậu mặt mũi trắng bệch không cầm lòng có điểm phát đau, nhéo cái mũi cậu nói: “Nghĩ cái gì! Ai nói không cần em?!”

“Ô ô…… Thật sự……?”

“Sách!” Kim Mao không kiên nhẫn mà cúi đầu hôn cậu, hàm chứa môi phát run lại hung tợn mà nâng hông đỉnh cậu, thứ nóng hầm hập phía dưới đã có điểm phình phình, hắn cũng cảm thấy chính mình cầm thú, hai ngày trước mới đem người lăn lộn đến chết, hiện tại xem cậu lại khóc lại suyễn, thế nhưng càng ngày càng kích động, bất quá tao cẩu cũng quá nhát gan đi? Hắn thuận miệng nói hai câu đều nghĩ là thật.

“Đừng khóc! Khóc chít chít giống nữ nhân!”

Hắn thô tay thô chân mà cởi trói, Tiểu Vĩ lập tức ôm chặt hắn, đem chính mình hướng trong lòng ngực hắn liều mạng mà ôm, hai chân cũng bàn đặt trên eo hắn, nhỏ giọng mà cầu xin: “Em cái gì đều đáp ứng…… Hình xăm cũng được…… Chủ nhân……”

“Vô nghĩa! Cậu còn dám không đáp ứng?!”

Kim Mao bị tư thái ỷ lại ngọt đến không được, thanh âm cũng phóng mềm một ít, vuốt sau lưng cậu, bất quá hắn cũng lười đến đi tìm thầy xăm hình, thành thật nói muốn cho nam nhân khác nhìn đến thân mình, tiểu tao cẩu, hắn cũng là không tình nguyện. Hắn đôi mắt ở chung quanh quét một vòng, phát hiện phía dưới bàn trà có một bút thô đầu màu đen, hắn ôm mông nhỏ của cậu, cười nói: “Hiện tại liền cho em hình xăm.”

“A! Cái gì?!”

Tiểu Vĩ sợ tới mức lại run lên, hắn túm chặt vạt áo trước Kim Mao, cắn răng gật gật đầu.

“Kia…… Chủ nhân nhanh lên……”

“Tiểu ngốc bức, sẽ không làm em đau, nhìn em khóc.” Kim Mao nâng lên gương mặt cậu, ngón cái thô ráp xoa xoa nước mắt cậu, trong mắt là bá đạo nhu tình: “Chỉ có thời điểm bị tôi thao mới có thể khóc, biết không?!”

“Ngô……”

Kim Mao vốn định buông cậu ra sau đó đi lấy  bút, đáng tiếc Tiểu Vĩ thút tha thút thít không chịu buông tay, hắn cũng hưởng thụ bộ dạng dính người ấu trĩ của cậu, liền vỗ mông nhỏ nói: “Còn khóc! Lại khóc thao chết cưng!

Tiểu Vĩ chỉ cảm thấy hạ thân trào ra một cổ nhiệt lưu quen thuộc, vòng eo tê rần, khó nhịn mà hừ một tiếng. Cậu thật là sợ hãi, đặc biệt là vừa rồi thời điểm Kim Mao tức giận, hai người tựa hồ trừ bỏ tính liền không có khác, mà này phân tình sự lại là thành lập ở cậu quy thuận hòa phục từ phía trên, có như vậy một cái chớp mắt, cậu là cảm thấy bi thương, nhưng mà nghĩ lại tưởng tượng, lại cảm thấy đương nhiên.

Giống cậu như vậy vưag nhược bừa bình phàm, có thể không bị ghét bỏ, có công tác, có người thường thường đau một chút, cũng coi như là hạnh phúc đi. Hơn nữa chủ nhân còn vì cậu nổi trận lôi đình, này cổ độc chiếm dục tạm thời lấy cậu làm như là độc chiếm cũng đủ cậu cả đời trân quý.

“Nghĩ cái gì? Mới vừa em không phải nói đói bụng sao? Tôi kêu cơm hộp đi?”

“Ngô…… Không cần……”

Tiểu Vĩ cọ cọ thân mình, lăn lộn một ngày đột nhiên có chút mệt nhọc, cậu ngáp một cái, ngay sau đó bị Kim Mao ôm lên mang theo vêg phòng ngủ.

“Chủ nhân……?”

Cậu thấy Kim Mao cũng không có đi theo lên giường, chỉ là đắp tốt chăn cho cậu lại muốn đi, có điểm nghi hoặc mà lôi kéo góc áo.

“Em ngủ, tôi đi xử lí công việc.”

Kim Mao chịu đựng kia cổ tình triều muốn lại làm một trăm hiệp, thô thanh âm đáp lại, Tiểu Vĩ đành phải ngoan ngoãn mà cuộn thành một đoàn, ở trên giường trằn trọc một hồi lâu mới ngủ.

Mơ mơ màng màng, cậu cảm thấy chính mình bị đặt lại, quần áo bị mở ra, có đồ vật gì ẩm ướt ngứa ở trước ngực cậu động, cậu sợ ngứa mà rụt vài cái, muốn giơ tay chụp lại bị người cầm đè ở một bên, hàm hồ còn nghe thấy Kim Mao nói câu ngoan.

Chờ lộng xong rồi này hết thảy, một cái ấm áp ôm ấp đem cậu giam ở bên trong, Tiểu Vĩ hừ hừ, chui vào bên trong, cười lại ngủ.

Cổ áo hơi hơi rộng mở có thể nhìn thấy xương quai xanh chỗ trừ bỏ sâu cạn dấu hôn còn có bút viết nho nhỏ hai chữ “Tao Cẩu”, mà bên kia vị trí đồng dạng viết “A Kim” hai cái rồng bay phượng múa, dấu hiệu lại càng thêm khí phách. ( Ấu trĩ = ̄ω ̄=)

Chương 8

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Đã biết, cậu thế nào dài dòng như vậy? Tôi đang vội không có việc gì đừng gọi điện thoại cho tôi!” Kim Mao không kiên nhẫn mà trả lời hai câu, động tác thân thể lại một chút không chậm, đẩy vòng eo nhanh chóng mà ra vào nhục huyệt ướt mềm của Tiểu Vĩ.

“Ngô……”

Bởi vì tay bị buộc treo ở đầu giường, Tiểu Vĩ chỉ có thể liều mạng cắn gối đầu nhịn xuống rên rỉ, nâng đôi mắt ướt át khẩn cầu nhìn Kim Mao.

“Sách!” Kim Mao bị nhìn đến cả người kích động, nhịn không được rống một câu với đầu điện thoại bên kia vẫn còn đang lải nhải, nhanh tay mà ném điện thoại xuống giường.

“Mẹ nó tôi tiếp cái điện thoại em đều chờ không kịp!”

“Ngô…… Chủ nhân…… Nhanh lên……”

Tiểu Vĩ bãi bãi thân mình, trên ngực hồng nhạt nơi nơi là dấu vết sâu cạn, đầu v* sưng đỏ giống như trái cây chín cứng nhếch lên, làm người nhịn không được duỗi tay véo một chút.

“Nhanh lên cái gì? Nhanh lên thao chết em?” Kim Mao bạch bạch đâm vào mông cậu vài cái, bụng dùng sức hung hăng đỉnh vào chỗ sâu trong tử cung, bên trong không lâu trước đây hộc ra chất lỏng, lộng vách tường thịt bên tròn kêu "òm ọp".

“A………… A…………” Ăn đánh Tiểu Vĩ tựa hồ càng thêm hưng phấn, nhục bích hút đến càng chặt, đằng trước hung hăng bắn một chút, đáng tiếc đỉnh dương v*t bị buộc thành nơ con bướm xinh đẹp, mềm yếu nghẹn đến mức đỏ thẫm cũng chỉ có thể đáng thương mà phun ra một chút chất lỏng. Nhưng mà cậu cũng bất chấp như vậy, khoái cảm bị cắm sâu cơ hồ muốn cắn nuốt ý thức cậu, trong cơ thể như là một khối bọt biển cùng tận không ngừng khát cầu càng nhiều va chạm, hút càng nhiều tinh dịch, hút no rồi hút đầy thẳng đến cái gì đều nhớ không nổi mới tốt.

“A………… Thật sâu………… Thoải mái………… A…………”

Bộ dạng si mê khiến Kim Mao cúi xuống thân mình đưa xuống tay cánh tay đè trên người cậu, dùng ngực rắn chắc ma sát đầu v* sưng đỏ của cậu, cúi đầu nhẹ nhàng gặm cắn mũi cậu, nhìn bộ dạng vừa đau vừa tao của cậu, một bên hung mãnh mà kích thích hạ thân, đem giường lớn đều động đến rung động ù ù.

“Thoải mái hay không? Còn có muốn làm?”

“A………… A………… Thoải mái………… Muốn chết………… A…………” Tiểu Vĩ đã hoàn toàn đã quên trận này kịch liệt ỳ vì sao dựng lên, bất quá cũng không trách cậu, từ trước lúc cậu từ chức, Kim Mao tựa như cùng ngoại giới* đoạn tuyệt liên hệ, đem cậu ôm ở nhà lăn qua lộn lại mà yêu thương, trừ bỏ ăn cơm, hai người liền không tách ra quá, không ngừng có điện thoại gọi tới tìm Kim Mao, hắn mới đầu là không tiếp, sau bị phiền đến không biện pháp liền ứng phó hai câu, giống như vừa rồi vừa tiếp điện thoại biên làm cậu đã phát sinh nhiều lần, có khi Tiểu Vĩ nhịn không được kêu lên còn bị Kim Mao cắn đầu v* tức muốn hộc máu mà giáo huấn một câu nói cái gì “tiếng kêu của Tao Cẩu chỉ có thể để chủ nhân nghe được”, đem Tiểu Vĩ thao vài lần cuối cùng quả nhiên làm đến hôn mê bất tỉnh.

*thếgiớibên ngoài

“Không chết được, cái miệng nhỏ của em thế nào càng thao càng nộn, quá mẹ nó thoải mái!”

Kim Mao như là tức giận cắn môi cậu một ngụm, đau đến Tiểu Vĩ run run một cái, thanh âm đều kêu phá lên, đưa đôi tay quơ đến thập phần hỗn độn, nước mắt lưng tròng mà cầu hắn: “A………… Chủ nhân………… Đau………… Cầu anh buông ra……… A…………”

“Này liền chịu không nổi?” Kim Mao cười một chút, nheo nheo mắt, ngữ khí trầm xuống: “Tôi còn muốn em tiểu ra, được hay không?”

“A………… Ngô………… Tùy tiện chủ nhân………… A…………” Tiểu Vĩ vừa nghe đến nước tiểu thân thể phản xạ có điều kiện căng thẳng, hoa huy*t kẹp chặt khiến Kim Mao bị kẹp đến thở dốc vì kinh ngạc. Mấy ngày nay trong tình sự, Kim Mao lại nghĩ ra biện pháp mới, vẫn luôn buộc cậu dùng hoa huy*t bài nước tiểu, ngăn chặn mã mắt đến bắn tinh đều không cho phép, dày đặc mà kích thích huyệt thịt, lại đối miệng mà uy cậu uống lên một lọ nước, Tiểu Vĩ quả thực không hề có biện pháp, thân thể như không chịu khống chế nghe hắn hung ba ba mà nói lại hung tợn mà th cậu, thực mau phía dưới liền căng thẳng, tiếng kêu cảm thấy thẹn tới cực điểm, toàn bộ phun tới, d*m thủy, nước tiểu ái dịch phun đầy đất, lung tung rối loạn mà nằm trong lòng ngực làm người nổi lên dục vọng.

“Tao Cẩu thật ngoan.” Kim Mao vừa lòng mà hôn cậu một chút, bàn tay to duỗi đến phía dưới nâng mông cậu đem cậu bế lên trên. Hắn cảm thấy chính mình quả thực nghiện thân thể này rồi, nhu thuận ngoan ngoãn, vừa chặt vừa nóng, còn có thể phối hợp với phương pháp chơi của hắn, bộ dáng khóc chít chít làm người tâm ngứa khó nhịn hận không thể đem cậu làm nát ăn luôn không bao giờ để người khác nhìn thấy. Hắn nảy sinh ác độc mà lộng miệng huyệt ướt nóng, bên trong đã bị hắn rót đầy rất nhiều lần, vật chứa nho nhỏ đã không chứ được nữa, mỗi lần thọc vào rút ra đều sẽ mang theo chút dịch, hơn nữa cái miệng nhỏ Tiểu Vĩ đã sớm hộc ra d*m thủy, chỗ hai người giao hợp một mảnh dính dớp, khăn trải giường dưới thân đã sớm ướt đẫm làm cho hắn dùng lực đều cảm thấy có điểm trượt.

“A………… Chủ nhân………… Bắn cho em………… A…………”

“Sách! Đừng kêu!” Kim Mao thiếu chút nữa bị thanh âm oa oa kiều làm kêu lên, hắn cau mày vòng eo véo vài cái trên người cậu, lúc này, hắn búng búng thịt vật nho nhỏ bị trói khá xinh đẹp cười dọa cậu: “Lại kêu không cho em bắn!”

“Ngô…… Ngô…… Không cần……” Tiểu Vĩ liền cảm thấy đằng trước muốn đến không được, cậu tay lại không thể động, hai chân mềm oặt mà câu lấy vòng eo hắn, duy nhất hoa huy*t bị không ngừng thao làm khiến cho cậu theo bản năng mà rụt rụt vách động, có điểm ủy khuất mà khóc lóc kể lể: “Chủ nhân quá xấu rồi…… A…… Cho Tao Cẩu bắn……”

Nếu là mấy ngày trước, Tiểu Vĩ không dám như vậy nói, nhưng Kim Mao gần nhất đối cậu càng ngày càng dung túng, tình sự bên trong cũng sẽ buộc cậu nói ra một ít yêu cầu chân thật, dần dần mà cũng thành thói quen thường thường sẽ nói một hai câu phản kháng, trong lòng cũng vì bọn họ càng ngày càng giống tình lữ bình thường mà cao hứng.

“Ân? Còn dám nói yêu cầu? Kia chủ nhân yêu cầu em lại không đáp ứng?!”

Kim Mao giả vờ tức giận mà lại tàn nhẫn đỉnh mấy chục cái, đem người làm cho ô ô khóc đến đầy mặt nước mắt. Hắn lúc này mới hơi chút vừa lòng mà giải khai nơ con bướm, còn đưa tay vuốt côn th*t vài cái, ngón cái thô ráp chạm vào mã mắt, tê tê dại dại làm người thét chói tai bắn ra, Tiểu Vĩ sướng đến ý thức đều có điểm tan rã, thân thể run lên run lên, trong miệng nhỏ giọng mà lặp lại “Thật thoải mái thật thoải mái”, Kim Mao thấy cậu được thú, lúc này mới ôm chân cạ áp đến trước ngực, một bên cảm thán tiểu tao cẩu thân mình thật đủ mềm dẻo, một bên thật sâu mà chôn nhập chính mình ở vách tường bên trong nơi nơi ma xát, thẳng đến tìm được một vị trí thoải mái nhất liền nhắm hai mắt dùng sức phun ra.“A………………” Lại một lần bị lấp đầy Tiểu Vĩ kêu đến thanh âm nghẹn ngào, chỗ cẳng chân ở bả vai hắn hung hăng run lên, ngón chân cuốn khúc lại duỗi thân thẳng, toàn thân vui sướng đầm đìa tê dại, hoa huy*t liều mạng nuốt ăn tinh dịch, mê mang nhìn say mê Kim Mao trên người, chỉ cảm thấy người kia mặt mày vô cùng anh đĩnh cùng khí phách.

Thật tốt, chủ nhân hôm nay vẫn như cũ thích cậu.

“Ngô…… Ngô……”

Kết quả Kim Mao mở đôi mắt che kín tình dục cúi đầu liền cắn môi cậu, đẩy ra khớp hàm mà xâm nhập đến bên trong, cuốn lưỡi mềm lại là một phen hung hăng mà trêu đùa.

Bàn tay to sờ soạng đem trói buộc cậu mở ra, Tiểu Vĩ lập tức run rẩy tay, giãy giụa ôm Kim Mao, hai chân cũng không biết từ đâu lây ra sức lực, cuốn chặt hắn, đem thịt căn kia bởi vì động tác cởi trói mà rời ra một chút lại nuốt trở về, phát ra sền sệt phụt một tiếng.

“Ân…… Ngô…… Ân……”

Dính đến như cục tẩy đường hai người thật lâu sau lúc sau mới tính tách ra, Kim Mao ôm cậu xoay người, chính mình nằm xuống, Tiểu Vĩ mềm oặt mà ăn vạ trước ngực hắn nâng đầu như có như không mà liếm hắn cằm. Kim Mao vuốt đùi mướt mồ hôi của cậu, phía dưới cũng không vội mà rút ra mà ở bên trong hưởng thụ mát xa. Hắn duỗi cánh tay dài sờ đến trên tủ đầu giường, lấy một điếu thuốc ngậm ở trong miệng, lại nơi nơi tìm bật lửa.

Hai người thực sự vận động thời gian thật dài, thời tiết cuối mùa thu có điểm lạnh lạnh, Kim Mao đã sớm mở máy sưởi, hắn tóc vàng ướt thành từng đợt từng đợt dính ở trên trán, trên chóp mũi cũng có mồ hôi, khóe miệng ngậm thuốc lá, Tiểu Vĩ tham luyến mà hôn hắn, giống như con mồi thuần phục lấy lòng hùng sư.

“Ngô…… A Kim……” Cậu nhỏ giọng mà kêu, cũng không phải vì muốn nói chuyện mà chỉ là muốn gọi tên của hắn.

Kim Mao cúi đầu hỏi hắn: “Còn có muốn đi làm hay không?”

Hai cái giờ, hai người hồ nháo một đêm mới vừa tỉnh ngủ, Kim Mao vuốt vòng eo hôm nay chính mình chơi các kiểu Play, Tiểu Vĩ lại kéo tay hắn nhỏ giọng mà nói “Hôm nay em muốn đi phỏng vấn”. Hắn trừng mắt mắng người hai câu liền tra ra cậu muốn đến một quán bar làm bartender, là đồng nghiệp ở cửa hàng tiện lợi giới thiệu. Kim Mao cũng không biết chính mình vì sao tức giận, chỉ là tưởng đến tiểu gia hỏa này mỗi ngày đều bị hắn làm cho mềm như bùn bùn lại còn lén lút mà muốn có thời gian nhàn rỗi, trong lòng khó chịu liền tiêu tới rồi cực điểm.

Tiểu Vĩ tự nhiên là ngoan ngoãn mà co thành một đoàn cũng không dám nhắc lại câu chuyện, chỉ có thể nhược nhược mà tỏ vẻ đáng thương cầu linh tinh kết quả đổi lấy xâm nhập cùng áp đảo càng táo bạo, Kim Mao hung tợn mà cắn cằm cậu nói: “Mẹ nó mỗi đêm đều nói thân thể rất mệt không cần làm, hiện tại còn mẹ nó có tinh lực đi phỏng vấn! Phản rồi! Đều nói tôi dưỡng em em cho rằng tôi đánh rắm a!”

“Ngô…… A…… Không phải…… A…… Nhẹ chút……”

Tình dục dời non lấp biển làm cho bọn họ nói chuyện với nhau trở nên càng thêm gian nan, Tiểu Vĩ thân mình sớm đã thành thói quen với loại tiết tấu tự nhiên mềm thành một đoàn tùy ý hắn khi dễ, chỉ là kết quả là vẫn chưa trả lời, cậu cắn môi, nghĩ một hồi mới chậm rãi nói: “Em, em cũng là nam, không thể chỉ dựa vào chủ nhân dưỡng……”

Kim Mao là rất có tiền không sai, nhưng Tiểu Vĩ cũng có tôn nghiêm chính mình. Lần này từ chức là vạn bất đắc dĩ, thật muốn lời nói một nửa trách nhiệm là ở Kim Mao bất quá sự tình đều đã xảy ra cậu cũng không nghĩ lại cho rối rắm, tuy rằng hai người hiện tại ở chung nhưng cậu ăn mặc chi phí vẫn là tốn tiền, không thể ngửa tay xin tiền? Hơn nữa khiến cho cậu đau đầu chính là ở nông thôn phụ thân đã gửi vài tin nhắn thúc giục cậu gửi tiền, đệ đệ sau hôn nhân có hài tử, trong nhà phòng ở phải thêm một tầng mới đủ dùng, vì thế bàn tính lại đánh trên người cậu. Tiểu Vĩ đối phụ thân nghiêm túc luôn là có điểm sợ hãi, hơn nữa mẫu thân vẫn luôn mềm ngôn muốn nhờ, lại thường thường dùng hiếu đạo tới chèn ép cậu, cậu khẽ cắn môi, cũng chỉ có thể đáp ứng rồi. Nhưng bị Kim Mao suốt mấy ngày vẫn luôn có thời gian rảnh rỗi làm, cậu vốn định đi phỏng vấn tiện đường làm, nhưng hiện tại xem ra tựa hồ xuống giường đều là vấn đề.
“Tôi nghĩ cái gì?” Kim Mao nghe vậy cười một chút: “Chủ nhân dưỡng em không phải thiên kinh địa nghĩa? Không cần lo lắng tiền, dù em khiến tôi phá sản tôi cũng dưỡng!”

“Ngô…… Không phải…… Em cũng muốn công tác…… A!” Bị cắn môi dưới Tiểu Vĩ lại run run, nước mắt lăn một giọt xuống dưới gương mặt hồng hồng, thật thật điềm đạm đáng yêu.

“Không nghe lời có phải hay không!”

Kim Mao thuận thế đỉnh hắn một chút, gương mặt căng thẳng, thoạt nhìn là tức giận.

Tiểu Vĩ ở cùng nhà với Kim Mao đã khoảng một năm, nhưng bởi vì muốn đi làm cậu cũng không phải mỗi ngày đều ở đây, có đôi khi có người tốt thay ca, trở về thời gian quá muộn liền dứt khoát về phòng trọ của mình, Kim Mao ngoài miệng chưa nói cái gì nhưng mỗi lần sau gặp luôn là làm trầm trọng thêm mà khi dễ cậu, như là phải làm bù. Hắn trong sinh khí a, rõ ràng chính mình phá lệ cho cậu ở, cậu còn giữ phòng ở trước kia, này tính là cái gì?! Còn việc làm kia có thể kiếm bao nhiêu tiền, mỗi ngày vất vả đến muốn chết, làm người đều biến thô, Kim Mao tuy rằng không nó nhưng là thực đau lòng. Nếu là người của mình đương nhiên đau lòng, thế nào có thể khiến cậu vất vả như vậy.

“Không đúng không đúng!” Tiểu Vĩ không biết nói thế nào, cậu xem Kim Mao tuy rằng vẫn luôn banh mặt lại không có dấu hiệu tức giận liền đánh bạo, lắp bắp mà nói: “Em…… Em là người trưởng thành…… Không thể cả ngày ngốc tại nhà không làm việc…… Em bảo đảm mỗi ngày đều đúng giờ trở về…… Cấp chủ nhân làm tốt ăn…… Ngô…… Cho em đi làm được không?”

Kim Mao mặt càng đen. Hắn thái dương nhảy vài cái, cảm thấy Tiểu Vĩ lời này là đang nói hắn cả ngày chơi bời lêu lổng, bất quá Tiểu Tao Cẩu đích xác không biết công tác của hắn là cái gì, bọn họ ngày thường cũng chỉ có buổi sáng cùng buổi tối có thể nhìn thấy, cũng trách không được hắn loạn tưởng.

“Chủ nhân…… A Kim…… Được không?” Tiểu Vĩ nhược nhược mà lại kêu một tiếng, còn lấy lòng mà dùng mặt cọ hắn một chút, mềm thanh âm tiếp tục cầu: “Được không a……”

“Sách!” Kim Mao táo bạo phát hiện chính mình thế nhưng liền mềm lòng, theo bản năng liền muốn đáp ứng. Này không phải một dấu hiệu tốt! Hắn cái gì lúc nào dễ nói chuyện như vậy? Nhưng vừa thấy ánh mắt của tiểu tao cẩu tội nghiệp, thân thể mềm mụp dán ở trong ngực, hắn lại nói không nên lời cự tuyệt, chẳng lẽ muốn nói cho cậu mấy ngày nay chính mình cảm thấy đặc biệt sướng bởi vì tùy thời tùy chỗ đều có thể dính vào nhau sao?

Hắn đem yên ấn tắt, có điểm bực bội mà vò tóc, Tiểu Vĩ không dám hé răng, ngoan ngoãn mà ghé vào trong lòng ngực.

Qua một lúc, Kim Mao mới nói nói:

“Vậy em đi làm trong tiệm của tôi đi. Hẳn là sẽ nhận người.”

“Ai? Trong tiệm? Chủ nhân anh có cửa hàng sao?” Tiểu Vĩ tò mò hỏi.

“Ân, có mấy nhà.” Kim Mao hàm hồ  nói, gặp người vẻ mặt hoài nghi vội vàng giải thích: “Không phải cửa hàng em tưởng, đứng đắn, đều là quán bar hoặc là KTV cùng bằng hữu mở, lần trước mấy người kia em cũng đã gặp qua, đều là bạn từ nhỏ.” Nói nói liền lái không được xe, càng nói càng hoảng, hắn đột nhiên liền dừng lại, trên mặt một trận hồng, hắn làm gì muốn cùng Tiểu Tao Cẩu nói như vậy nhiều? Tựa như…… Tựa như muốn công đạo……

“Em đừng động! Tới hay không tới trong tiệm của tôi! Nói!"

Vì che dấu thất thố, hắn thô thanh thô khí hỏi.

“Nga, hảo a, ai từ từ, chủ nhân ngươi còn chưa nói là cửa hàng như nào? Quán bar sao? Em sẽ một bồi rượu một chút.”

“Bồi rượu cái gì! Em không được mặc cái loại chế phục này!”

Kim Mao vội vàng mà quát, rống xong rồi mới phát hiện Tiểu Vĩ yên lặng nhìn hắn, trong mắt toát ra một loại ánh mắt quả nhiên là cái loại cửa hàng này, hắn cảm thấy chính mình hôm nay quả thực chết mất, chỉ có thể bóp khuôn mặt cậu để che dấu, một bên giải thích nói: “Bạn của tôi yêu thích tương đối kỳ lạ, phục vụ sinh quán bar bên kia chính là ngươi lần trước đi qua gian kia, em không để ý bọn họ đều ăn mặc thực kỳ lạ sao? Nhìn liền khó coi! Em sao có thể mặc như vậy, dáng người như vậy kém! Không được mặt, rất mất mặt!”

Tiểu Vĩ hồi tưởng lại, lúc ấy Kim Mao mang theo hắn là từ cửa nhỏ đi vào, phỏng chừng là thông đạo riêng, dọc theo đường đi chưa thấy được người, sau lại bị ôm ra lại trong lòng có việc, thế nhưng cũng chưa để ý qua.

“Em không thấy, là chế phục gì?”

“…… Em quản như vậy nhiều! Dù sao không được mặc!” Kim Mao giận đến đánh lên mông cậu vài cái  làm người đau rơi nước mắt, hắn tức giận mà ôm sát người, cắn cằm cậu, mệnh lệnh nói: “Không được đi địa phương khác phỏng vấn! Nghe hiểu chứ! Quá mấy ngày nữa tôi mang em đi bắt đầu làm việc!”

“Ngô…… Chính là…… A…… Đừng…… Chậm một chút…… A……”

Còn muốn hỏi lại điểm chi tiết Tiểu Vĩ bị Kim Mao đẩy đến nóng nảy, tự nhiên lại là một trận gân yêu thương cốt mềm mại.

Xem ra Tiểu Vĩ muốn đi làm còn phải chờ một đoạn thời gian a.

Chương 9

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Hai người lại dính nhau ba bốn ngày Kim Mao mới thoả mãn mà mở miệng, nói rằng sáng sớm ngày mai mang Tiểu Vĩ đi đến tiệm bắt đầu làm việc.

"Rốt cuộc là cửa hàng gì?" Tiểu Vĩ tay trái bưng măng xào thịt vừa mới làm, tay phải là thịt bò xào trứng ( Chém Q_Q), vừa hỏi vừa từ trong phòng bếp đi ra. Đại gia Kim Mao vội vàng đứng lên cầm đặt xuống, cậu vừa định xoay người trở về đem cá kho bưng lên liền bị người đè nặng bả vai.

"Tôi đi."

Tiểu Vĩ dọn xong chén đũa, nghĩ thầm hôm nay vẫn là quá sốt ruột không nấu canh, chủ yếu là vì Kim Mao đột nhiên nói muốn ăn cơm, cậu cũng chưa kịp đi siêu thị mua đồ ăn, đành dùng thứ có trong tủ lạnh chắp vá.

Cậu xoa xoa vòng eo có điểm nhức mỏi, Kim Mao xoay người nhìn thấy, buông đĩa liền hỏi: "Đau?"

"Ân, vẫn tốt."

"Vậy ngày kia đi tới tiệm, ngày mai nghỉ ngơi." Hắn cúi đầu nhìn người gương mặt hồng nhuận một cái, nghĩ thầm tiểu tao cẩu bị hắn uy đến không tồi, khí sắc khá hơn nhiều.

"Không cần không cần, em không có việc gì. Nhưng rốt cuộc là cửa hàng gì a?" Tiểu Vĩ vẫy tay, vội vàng biện bạch. Nếu lại đến mấy ngày, chưa biết chừng cậu sẽ bị làm chết ở trên giường, Kim Mao dục vọng thật là đáng sợ, như là không cần thời gian khôi phục.

"...... Dù sao không phải không đứng đắn!"

Kim Mao nhất thời cũng không biết nói thế nào, đều do hai người bạn của hắn, không có việc gì lại chuyển đến mấy địa điểm khác người(?), hắn tính toán, mấy cửa hàng của hắn trừ bỏ KTV cùng quán bar cũng chỉ dư lại một quán cà phê cùng cửa hàng tình thú, cửa hàng tình thú tự nhiên không được, nhưng nữ sinh bên quán cà phê quá nhiều, nghe nói còn có mấy người rất thoáng, để người của hắn đi qua cũng là không yên tâm. Nhưng đáp ứng cũng đáp ứng rồi, không thể lật lọng, mấy ngày nay Tiểu Vĩ vẫn luôn hỏi, hắn cũng chỉ có thể thô thanh thô khí mà đáp:  "Là quán cà phê, bên kia nữ sinh tương đối nhiều, em đừng để ý các nàng, hảo hảo làm việc của mình, biết không?!"

"Nga, đã biết." Tiểu Vĩ ngoan ngoãn gật đầu, nghĩ thầm quán cà phê cũng không tồi, ít nhất không làm tới ca đêm, còn nữ sinh, cậu trước kia cũng có bạn gái, nhưng cơ hồ đều là đại tỷ tỷ, tính cách quá bạo người người, nói chuyện một hồi chính cậu cảm thấy không thú vị, sau dần dần không tìm nữ nhân nói chuyện nữa.

Hai người ấm áp mà ăn bữa cơm, Kim Mao đôi mắt đều sáng, không nghĩ tới Tiểu Vĩ tay nghề tốt như vậy, tuy là món ăn ở nhà nhưng so với đầu bếp bên ngoài còn ngon hơn, hắn vừa ăn vừa gắp cho Tiểu Vĩ mấy đũa thịt bò, hung ba ba mà bắt người ăn nhiều một chút còn muốn về sau muốn cậu nấu cơm nhiều hơn, Tiểu Vĩ cười đáp ứng

Cái gọi là no ấm tư dâm dục, ăn xong cơm lại đến phiên Tiểu Vĩ bị người ăn. Chẳng qua ở nhà nhiều Kim Mao hắn cũng ghét, tính toán dẫn người đi bên ngoài chơi.

Vừa định đi rửa chén người Tiểu Vĩ lại bị lôi kéo ngồi ở trên đùi, Kim Mao rất có hiệu suất mà vén lên áo, hỏi: "Hôm nay muốn lấy lòng chủ nhân thế nào? Chính mình nói."

"Ngô......" Tiểu Vĩ lôi kéo tay hắn, nghĩ thầm người này thế nào tinh lực dồi dào như thế, tối hôm qua mới bắt cậu cậu mặc quần áo y tá làm một pháo, buổi sáng nghỉ ngơi nửa ngày lại sống lại tại chỗ.

"Tùy tiện chủ nhân...... A...... Đừng......"

Kim Mao cười xoa xoa đầu v* cậu, thấy cậu thức thời mà thẳng thân trên, hai chân kẹp đùi hắn, tư thái mê người mà tự nhiên, trong lòng càng ngứa, đôi mắt hắn nhìn bên ngoài dương quang sáng lạn, nghĩ thầm mấy ngày này trời cũng giúp hắn.

"Đi bên ngoài đi, tôi biết có cái công viên nhỏ, vừa bí ẩn vừa tình thú."

"Ngô......" Tiểu Vĩ ngoan ngoãn gật gật đầu.Dù sao lúc trước cũng từng ở rạp hát chơi đùa, đi công viên cũng không sai biệt lắm, Tiểu Vĩ trong lòng không kháng cự. Kim Mao vừa lòng mà cười, ôm tiểu tao cẩu mềm oặt vào phòng, đem đồ vật chuẩn bị tốt đem ra.

Một kiện áo lông thủy thủ hơi mỏng, trừ bỏ cổ áo màu lam hơi kín một chút, bộ phận phía dưới màu trắng cơ hồ có thể nói là nửa trong suốt, còn thiếu vải, chiều dài chỉ có thể che đến rốn. Nguyên bộ váy dài màu lam, nhìn cũng chỉ đến đùi. Này cũng không tính cái gì, Tiểu Vĩ cũng chỉ là đỏ hồng mặt, so với bộ quần y tá áo bó sát hồng nhạt rộng ngực tối hôm qua, bộ này còn có thể tiếp thu, chỉ là Kim Mao sau lại lấy ra một cái cái hộp nhỏ, từ bên trong lấy ra một đống dây thừng lộn xộn.

"Ngô! Cái gì!" Tiểu Vĩ cảm thấy đồ vật kia tản ra khí tràng cực độ cảm thấy thẹn, không khỏi rụt rụt, quả nhiên thấy Kim Mao câu môi cười, đem đồ vật đều đẩy cho cậu, nói: "Cái này mặc ở bên trong, lại tròng lên quần áo thủy thủ, tôi mang em đi công viên."

Hắn lại từ tủ quần áo lấy ra một kiện áo gió dài màu đen, run lên, "Bên ngoài phủ thêm áo khoác, sẽ không lạnh."

"Ngô...... Cái này là cái gì......" Cậu nhặt lên đôi dây thừng, sau đó liền nhìn đến bản thuyết minh cách mặc, tức khắc hống một tiếng, cả người đều tạc chín.

Cái gì kêu áo tắm dây cột buộc ngực sao năm cánh!! Này căn bản là dùng dây lưng trói lại a!! Có không mang theo áo tắm vải dệt sao!

Tiểu Vĩ tội nghiệp mà ngẩng đầu nhìn Kim Mao, gặp hắn một chút ý tứ thoái nhượng đều không có, còn dùng ánh mắt ý bảo cậu nhanh lên, chỉ có thể cắn cắn môi, quay người đi chầm chậm mà thay đồ.

Vừa mới bỏ đi quần áo, mở dây cột, Kim Mao liền đi tới, nóng hừng hực mà ôm hắn, đôi tay tiếp nhận việc cậu đang làm: "Tôi tới, mong chờ muốn chết!"

"Ngô......"

Tuy rằng mở máy sưởi nhưng Tiểu Vĩ vẫn là có điểm phát run, không biết là xấu hổ hay là sợ. Kim Mao nhân cơ hội nắm đầu v* cậu vài cái, làm cậu đau đến nước mắt lưng tròng mới mặc xong phía thân. Dây lưng gắt gao đan xen mà triền ở trước ngực, ra hình dạng sao năm cánh, màu đen thô thằng dán ở trên da thịt hồng nhạt thập phần tình sắc, Kim Mao cũng nhịn không được cúi đầu hôn hôn xương quai xanh, phía dưới bốn chữ nhàn nhạt "Tao Cẩu" cùng "A Kim" còn không có biến mất.

"A...... Không cần......" Tiểu Vĩ lui về phía sau cọ cọ thân mình, muốn tách rời khỏi nhiệt khí ở trước ngực, hảo ngứa, ngứa đến cậu phía dưới có điểm ẩm ướt, hảo muốn đồ vật ngạnh nhiệt tới làm đau một chút.

"Kêu cái gì! Còn chưa mặc xong đâu!"Kim Mao há mồm liền gặm cậu một ngụm, đau đến người run lên, thân mình mềm nửa bên, thịt vật lại nâng đầu, run rẩy, toát ra chất lỏng.

"Chân nâng lên. Sách, bảo em nâng đùi, thế nào đem thứ này ngẩng lên?" Kim Mao cười, hắn búng búng tiểu thịt vật của cậu, lôi kéo cậu về phía sau ngồi xuống, hai chân một đầu đem người giam lại ở bên trong.

"Ngô......" Tiểu Vĩ cắn môi, có điểm e lệ, nhưng phản ứng sinh lý lại không thể dễ dàng bình ổn, thân thể cậu sớm đã quen với việc bị đối đãi thô lỗ, thậm chí cậu còn cảm thấy đau đớn làm cậu càng vì hưng phấn, đặc biệt là tiếng nói trầm thấp, động tác bá đạo của chủ nhân, nó càng làm cho hắn khống chế không được.

"Tiểu Tao Cẩu thích đau sao?" Kim Mao cũng phát hiện, mỗi lần đánh cậu hoặc là cắn cậu, cậu đặc biệt hưng phấn. Chính hắn cũng không thích chơi SM, cảm thấy bộ dáng đau đến sướng của M là giả vờ, hơn nữa cùng M làm đặc biệt phiền toái, mỗi lần đều phải làm tiền diễn rất dài, hắn thật ra thích ngoan ngoãn nghe lời một chút, tốt nhất là khóc chít chít, để hắn muốn làm cái gì liền làm cái ấy, ngô, giống như Tiểu Tao Cẩu thì tốt rồi.

"Ngô...... Chủ nhân...... Nhanh lên chút......" Tiểu Vĩ lảng tránh vấn đề này, nhu thanh âm cầu hắn.

Quả nhiên chiêu này thử lần nào cũng linh, Kim Mao rất thích cậu run rẩy, tinh tế thanh tuyến, động tác mặc quần áo nhanh hơn, Tiểu Vĩ phối hợp mà nhấc chân nâng hông, lại bị trói đến vững chắc, sao năm cánh dưới thân thành hình, ở giữa lộ ra một cây thịt vật hồng nhạt ướt át, giống như cái cột cờ.

"Nơi này phải buộc vào, bằng không bắn ra không tốt."

Không đợi người cự tuyệt, Kim Mao liền sờ soạng đem dải lụa ra, nhanh nhẹn mà trói lại cán. Tiểu Vĩ "ngô" một tiếng, ủy khuất mà quay đầu lại nhìn hắn, bị hắn hôn lên gương mặt, lại lấy quá áo lông cho cậu mặc

"Nhanh lên!"

Tiểu Vĩ không có biện pháp, cắn môi đem quần áo mặc lên, chất liệu nửa trong suốt làm dây cột phía dưới như ẩn như hiện, so với không mặc còn muốn mê người hơn vài phần. Kim Mao trong lòng tự tán thưởng, đây là sản phẩm mới trong cửa hàng tình thú của hắn, hắn không nói hai lời sờ soạng, cũng không dựa theo hướng dẫn trên hộp, chọn cái dây cột áo tắm, hiệu quả chết người.

"Váy." Hắn nhắc nhở nói.

Tiểu Vĩ lại cúi đầu mặc vào, phía dưới lạnh căm căm, lạnh đến cậu rụt rụt chân. Váy chỉ có thể thoáng che đậy nửa cái mông, cũng không có váy lót, hơi mỏng, quả thực giống như không mặc.

Cậu nắm chân váy  ngẩng đầu nhìn hắn, Kim Mao hai mắt tỏa sáng mà nhìn chằm chằm cậu, hô hấp rõ ràng trở nên dồn dập.

"...... Chủ nhân......" Câun nhược nhược kêu một câu, chân nửa quỳ ở trên giường có điểm nhũn ra, ánh mắt Kim Mao như muốn đem cậu nuốt xuống bụng, xâm lược mà bá đạo, cậu nhấp môi, không dám nói thêm nữa, ánh mắt không tự chủ mà rời đi chỗ khác.

Qua một hồi, Kim Mao mới thô lỗ mà xoay người lại sờ soạng tất chân màu trắng ném cho cậu, để cậu mặc vào.

Một bộ này cũng thật là đầy đủ a!! Tiểu Vĩ ở trong lòng nhỏ giọng mà oán giận, ngoan ngoãn mà mặc lên.

Vẻ xinh đẹp này làm người đều phải nhìn đăm đăm, cậu tuy rằng lớn lên tương đối nhỏ gầy, nhưng nếu so sánh cùng nữ sinh, khung xương vẫn là to hơn, hai cái đùi cũng thực thẳng, vô cùng thích hợp với loại tạo hình váy ngắn vớ cao này. Kim Mao một tay đem người ôm lại, "bạch, bạch" chụp đánh cái mông, cắn răng nói: "Mẹ nó! Tao như vậy!"

"A...... Đau......" Tiểu Vĩ nhỏ giọng mà gọi, tay mềm xuống đẩy hắn lại không chút sứt mẻ, cậu cảm thấy chỗ bụng nhỏ bị vật cứng nóng rực đỉnh một cái, hô hấp Kim Mao thô nặng dâng lên ở bên tai cậu, ngực rắn chắc phập phồng. Muốn ở chỗ này làm sao? Cậu không chịu được rũ xuống lông mi có điểm chờ mong, ở trong nhà so với bên ngoài tốt hơn.

Nhưng mà Kim Mao hoãn một hồi như vậy, lấy áo gió đem cậu bao lại, đóng tốt toàn bộ nút thắt, áo gió không sai biệt lắm che đến đầu gối, chỉ để lại hai chân trắng nõn thẳng dài, Tiểu Vĩ ngoan ngoãn mà mặc hắn đùa nghịch, lại thấy hắn lấy ra vòng cổ cho cậu mang lên, lúc này mới kéo tay muốn dẫn cậu ra cửa.

Chương 10

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc."Chủ nhân...... Không cần tóc giả?" Cậu nhớ rõ lần trước mặc nữ trang có mang theo tóc dài giả, lần này là một đầu tóc ngắn, vừa nhìn biết ngay là nam sinh. Kim Mao nhíu nhíu mày, đột nhiên nhớ tới cái gì, hắn dừng một chút, nói: "Cái kia lần trước không biết để chỗ nào, cứ như vậy đi."

Kỳ thật là lần trước mang vào, Tiểu Vĩ hình như bị dị ứng, chỗ cổ có điểm đỏ lên phát ngứa, hắn thuận tay đem tóc giả ném đi, sau lại cũng không đến tiệm lấy cái mới, lúc này cũng không nghĩ đến.

Hắn mang theo người đến bãi đỗ xe, nhét cậu vào trong xe nhanh chóng đi ra ngoài

Cái công viên kia là địa điểm nổi tiếng, Tiểu Vĩ cũng nghe nói qua. Vào buổi tối, rất nhiều người ở chỗ này tụ tập săn diễm. Nếu là công, liền ngậm điếu thuốc, thụ sẽ chủ động tiến đến cung cấp bật lửa, khi đã tiếp nhận, có thể đến địa phương khác hoan lạc, đương nhiên cũng có thể ở công viên kia.

Thời điểm bọn họ đi đã là lúc tan tầm, trên đường có tắc xe, hôm nay lại là cuối tuần, là kì nghỉ, giao thông cũng ùn tắc sớm hơn ngày thường, hai người cọ xát hơn một giờ mới đến địa điểm.

Lúc đến, đã là hoàng hôn.

Công viên không nhiềy người, có lẽ là đều đã trở về, rất im ắng.

Kim Mao ôm người quen cửa quen nẻo đi vào bên trong, một đường đi đến đại thụ bên cạnh cái ao, nơi đó có một cái ghế dài, nhìn qua còn sạch sẽ, chung quanh là lùm cây cao đến đầu gối cùng lủi hoa lớn lên tương đối đĩnh bạt.

"Nơi này......" Tiểu Vĩ nhìn khắp nơi xung quanh, sợ có người khác. Nhưng mà không nhìn thấy ai trong lòng lại có điểm sợ, càng hướng trong lòng ngực Kim Mao rụt rụt.

"Sợ cái gì! Nơi này không có ai." Kim Mao dựa vào đại thụ, đem người ôm ở phía trước, nhanh nhẹn mà giải khai quần áo, cách áo lông mỏng vuốt ve vòng eo. Tiểu Vĩ ngô một tiếng mềm nửa người, nắm quần áo trước ngực hắn, sợ đến cổ đều đỏ.

"Hướng vào bên trong, ngẩng đầu lên!" Kim Mao làm cậu càng tiến sâu vào trong lòng ngực, cho đến khi đến hai người dán đến không còn khe hở, hắn mới vừa lòng mà dùng đùi kẹp người, nâng lên ngạnh nhiệt dưới háng đỉnh đỉnh cậu.

"A...... Ngô......" Tiểu Vĩ không dám cúi đầu, ba ba mà nhìn hắn, trong mắt bịt kín một tầng hơi nước.

"Ôm tôi." Kim Mao vòng tay ra đằng trước, hai tay linh hoạt mà ở bên trong áo gió hoạt động, cuốn lên áo lông của cậu há mồm cắn, hai tay đồng thời xoa đầu v* thục hồng, đánh vòng qua lại trêu đùa.

"Ngô...... Ngô......" Tiểu Vĩ nắm cánh tay hắn, nước bọt trong miệng thực nhanh lộng ướt áo lông, vài giọt không kịp nuốt theo cằm chảy xuống. Cậu hạ vòng eo, phía dưới lạnh đến cậu vừa hoảng vừa nóng nảy, hoa huy*t nơi đó trên cơ bản là trống rỗng không hề che lấp, đã có ái dịch chảy xuống, dây thừng gắt gao đem cậu lặc thật sự không thoải mái, nhưng mà trong thân thể lại thực tủy biết vị, nghe thấy hơi thở của Kim Mao liền ngo ngoe rục rịch, dù cảm thấy ở địa phương này quá thẹn, vẫn như cũ nhịn không được muốn càng nhiều.

"Ngô...... Ân......" Cậu nâng mắt ướt át, yên lặng mà cầu xin chủ nhân.

"Sách! Nhịn xuống cho tôi!" Kim Mao bị cậu nhìn đến cả người nóng lên, lại không muốn bị cậu dễ dàng quấy rầy chính mình, tuy rằng là chuyện sớm hay muộn,  Tiểu Tao Cẩu mê người như vậy khiến hắn quả thực hận không thể lập tức nuốt xuống, vốn định phải làm một bộ tiền diễn thật lâu, mới chơi đầu v* liền như vậy tao!

"Ngô...... Chủ nhân...... Nhanh lên......"

Tiểu Vĩ nhịn không được há mồm, kêu lên.

Quần áo rơi xuống che đậy bàn tay to của Kim Mao, hắn nhíu nhíu mày, ôm cậu xoay người, một tay tìm được mông phía dưới của cậu hướng lên trên nâng lên.

"Nâng lên tới!"

Tiểu Vĩ nghe lời mà cọ trên vai của hắn, mượn lực đã bị nâng lên, hai chân trắng nõn gắt gao quấn lấy vòng eo hắn, tư thế này khiến cho hắn dán vào phía dưới nguồn nhiệt ngập nước khẩn động tình, hắn cảm thấy đống đồ vật quen thuộc hung hăng đập đều một chút, bàn tay ấn ở trên mông thịt buộc chặt, dùng sức đem cậu đè ép đi xuống vài lần.

"Ngô...... Nóng quá...... A......"

Cậu ngửa đầu dựa vào trên thân cây, cũng bất chấp sạch sẽ hay không, mị nhãn như tơ mà rên rỉ.

Kim Mao hôm nay cũng mặc một thân áo khoác dài, hắn đem áo chính mình ra, lúc này hai người chặt chẽ dán sát, áo ngòai vừa lúc làm che lấp, từ xa không nhìn thấy cái gì.

Phong tư Tiểu Tao Cẩu nhà hắn, mới không cần để người vô vị nhìn thấy.

"Muốn cái gì? Nói!" Hắn câu lấy khóe miệng, cười đến tùy ý bá đạo.

"Ân...... Muốn chủ nhân...... Muốn côn th*t lớn của chủ nhân......" Tiểu Vĩ vặn vẹo thân mình, đem địa phương chảy nước càng áp đi xuống, thân trên lõa lồ có chút lạnh, càng khát cầu lửa nóng tiến công.

"Muốn liền chính mình tới lấy."

Rõ ràng ngạnh đến muốn nổ, Kim Mao vẫn như cũ như muốn trêu đùa con mồi của hùng sư, cao cao tại thượng nhìn cậu lộ ra bộ dáng yếu ớt đáng thương. Tiểu Vĩ ngô một tiếng, hai chân kẹp càng chặt, một bàn tay tới tìm tới khóa quần phía dưới của Kim Mao sờ soạng. Bởi vì tư thế cơ thể, cậu cũng không thấy rõ tình huống phía dưới, chỉ có thể bằng cảm nhận bằng cảm giác, đầu tiên là sờ đến cơ bụng rắn chắc, lại là nút thắt lạnh lẽo, giấu ở phía dưới khóa kéo......

Bởi vì nóng vội, Tiểu Tao Cẩu cắn môi đỏ mặt làm Kim Mao đặc biệt hiếm lạ, hắn đem người hướng trên cây đè ép, đi lên ngậm lấy môi hôn hôn, Tiểu Vĩ nhỏ giọng mà oán giận hắn vướng bận, bị cắn một ngụm lại không dám tiếp tục nói, chỉ có thể nhanh hơn sờ sờ.

"A...... Ngô......"
Cuối cùng cũng cầm được côn th*t lớn tâm tâm niệm niệm, Tiểu Vĩ nhịn không được hừ vài tiếng, nhưng tư thế của cậu lại không thể tự mình nạp vào, cậu hoạt động vài cái đều chỉ có thể làm hai mảnh nhục hoa dính ướt xoa cán gãi không đúng chỗ ngứa, khó nhịn chỉ có thể nâng đầu đi cầu người.

Hai người như vậy một hồi, sắc trời đã chuyển tối, đèn đường bên trong công viên thưa thớt mà mở, bên trong bầu không khí mờ nhạt u ám, chỉ thấy gương mặt ngạnh lãng gần trong gang tấc như tẩm hãn, trong mắt lóe lên lửa dục, Tiểu Vĩ không khỏi tràn ra tươi cười, trong lòng như có mật, thẳng thắn thành khẩn mà thở hổn hển: "Chủ nhân...... Lấp đầy em....."

Kim Mao ánh mắt chợt lóe, thanh âm ngọt ngào mang theo rên rỉ làm hắn kích động đến muốn bạo mạch máu, hắn thoáng kéo ra một chút khoảng cách, hai tay đỡ chặt mông thịt, trầm hạ thân mình hung hăng mà đâm vào.

Vô luận bao nhiêu lần, bị xâm lấn trong nháy mắt luôn là khó chịu nhất, nhục bích bỗng nhiên bị bắt buộc mở ra, một tia nhăn nếp gấp đều vuốt phẳng, huyệt khẩu trướng trướng, mềm yếu một đường cọ qua vách trong, đánh vào thật sâu bên trong, Tiểu Vĩ toàn thân giống như bị điện giật, hung hăng run một chút, hai chân gắt gao quấn trên eo Kim Mao, thế nhưng sinh ra cỗ sức lực tới đem người đi xuống.

Phụt một tiếng, thịt vật nhờ lực đạo thọc vào chỗ sâu xưa nay chưa từng có, hai người đều sướng đến chấn động, Tiểu Vĩ càng như là chịu không nổi kêu một câu thật dài, thanh âm về sau đều trở nên kì dị, trở nên cao vút.

"A.................. A.................."

"Sách! Đừng kẹp chặt như vậy!" Kim Mao quả thực không muốn thừa nhận hắn bị kẹp đến bắn! Tiểu Tao Cẩu thủy huyệt mẹ nó quá thoải mái, nếu không phải tất cả mọi người đều có việc phải làm, hắn quả thực muốn lúc nào cũng ở bên nhau. Hắn cắn răng chờ qua xúc động, hung tợn mà cúi đầu ngăn chặn cái miệng còn đang không ngừng thở gấp gáp, dưới háng dùng lực, không lưu tình chút nào mà thọc vào rút ra.

"Ngô............ Ngô............ Ân............"

Thân cây bị đỉnh đến chấn động kịch liệt, không ngừng có lá cây bay xuống dưới, đầy một đầu hai người, Tiểu Vĩ hai chân không chịu được mà run rẩy, mật huyệt thoải mái như muốn hòa tan, phía trên cũng kề sát lồng ngực cứng nóng của Kim Mao, địa phương bị trói buộc như bị kiến phệ cắn, giống như là cậu càng vặn vẹo càng chặt, ngứa khó nhịn.

"Ngô...... Ngô......"

Cậu xoắn thân trên, đầu v* dựng thẳng không ngừng đi cọ người, Kim Mao chỉ vùi đầu tàn nhẫn làm, không nghĩ đến quần áo tình thú. Hắn hồng mắt không ngừng rút ra đỉnh nhập, đem toàn bộ bên trong ướt đến rối tinh rối mù đặt ấn ký của hắn, tiếng nước òm ọp ở công viên yên lặng càng thêm vang dội, không ngừng phóng đại mà đánh sâu vào lỗ tai hắn, thậm chí đem lý trí của hắn đều lấy đi.

Làm chết cậu! Làm chết Tiểu Tao Cẩu! Làm cậu vĩnh viễn đều thuộc về hắn!

Dưới chân bọn họ rất nhanh tích tụ một vũng chất lỏng, Tiểu Vĩ như là suối nguồn, không ngừng bị khai quật, không ngừng động tình mà trào ra.

Đôi môi sưng đỏ bị tạm thời buông ra, Tiểu Vĩ có thể bớt thời giờ thở dốc, cậu hai mắt híp say hồng, nhìn chăm chú nam nhân, trong mắt là tràn đầy yêu thương

"A............ A............ Chủ nhân............ Lại mạnh............ Rót đầy em............"

Kim Mao như là không kiên nhẫn lại đi lên lấp kín môi cậu, dưới thân dùng lực đem người hướng lên trên, thịt trụ đứng vững lặp lại nghiền nát cung khẩu, Tiểu Vĩ kêu đến thanh âm đều biến điệu, hoa huy*t như là mất khống chế không ngừng trào ra chất lỏng,thời điểm Kim Mao phản ứng lại mới phát hiện cậu thế nhưng là bị thao đến tiểu.

"Tiểu Tao Cẩu, nước tiểu của em. Thoải mái như vậy sao?"

Ở bên trong một mảnh tanh tưởi, Kim Mao không chút nào ghét bỏ mà lại hôn cậu, nhìn cậu rốt cuộc minh bạch chính mình làm cái gì, bộ dáng xấu hổ đến không biết như thế nào cho phải, trong lòng mềm mại một mảnh, hắn thở sâu, chính là ngừng động tác, đem người ôm khỏi thân cây, bỏ vào trong ngực, cúi đầu cọ đỉnh đầu mướt mồ hôi của cậu.

"Đằng trước không có bắn ra ngược lại là nước tiểu? Thật ngoan a."

"Ngô......"Vừa nói như vậy, Tiểu Vĩ mới cảm thấy phía trước nghẹn đến mức khó chịu, nơ con bướm trói đến gắt gao, cậu không có chỗ phát tiết, rốt cuộc từ địa phương vi phạm lẽ thường trút xuống.

"Phía trước...... A...... Chủ nhân...... Cho em bắn......"

Cậu chui đầu vào hõm vai không dám gặp người, mang theo giọng mũi nhỏ giọng mà cầu, chỉ nghe thấy Kim Mao áp lực mà kêu lên một tiếng, côn th*t chôn ở huyệt nhục hung hăng đập đều một chút, đem người lain hung hăng đẩy ở trên thân cây, chống lại liền liều mạng mà làm.

"A............ A............ Chậm một chút............ Muốn đâm thủng............ A............"

Lúc này miệng không bị lấp kín, Tiểu Vĩ tự nhiên mà kêu lên, dời non lấp biển thoải mái làm cậu muốn thăng thiên, kêu đến thành làn điệu kiều mị mê người, chọc đến Kim Mao nhục côn lại trướng đại một vòng, càng ra sức lực tùy ý đỉnh lộng.

"A............ A............ Thật thoải mái............ Chủ nhân............ A.........." Quần áo vốn hơi mỏng bị mồ hôi tẩm đến lộn xộn dính ở phía trên, càng lộ ra phía dưới phong tình bị trát đến gắt gao, Kim Mao ở khoảng cách cúi đầu nhìn thấy không khỏi mũi nóng lên, chỉ cảm thấy có huyết khí muốn trào ra, lúc này Tiểu Vĩ vô cùng gợi cảm, đầu v* cứng đỉnh nổi lên áo, dấu vết sao năm cánh buộc chặt thấu ra, nếu không phải cố kỵ là bên ngoài, hắn đã sớm xé rách quần áo vướng bận, trực tiếp đụng vào da thịt ướt át xinh đẹp bị hắn thao đến đỏ lên.

"Thao!" Hắn bắt đầu tự trách mình cái gì mưu ma chước quỷ! Phong tình tốt như vậy nên đóng cửa ở nhà hảo hảo thưởng thức, tới cái gì địa phương gió mát nước lạnh!

"A............ Chủ nhân............ Cho em........"

Tiểu Vĩ điên đến có điểm choáng váng chỉ cảm thấy phía sau lưng cay cay đau, cho dù cách một tầng áo gió, vẫn bị vỏ cây thô ráp sát đến không thoải mái, cậu nhu thanh âm, mềm như bông mà cầu chủ nhân: "Đau...... Ngô...... Phía sau lưng...... A............ A............ Ngô............"

Ai ngờ Kim Mao cũng đã gần tới giới hạn bùng nổ, hắn cúi đầu gặm cằm cậu bởi vì khoái cảm tăng lên, thô lỗ mà duỗi tay kéo ra nơ con bướm vướng bận, một bên căng thẳng bụng dưới toàn tình rót vào!

Hai người gần như đồng thời phun ra. Chất lỏng thanh đạm của Tiểu Vĩ bắn tung tóe trước ngực hắn, đem quần áo hắn đều làm cho nhão dính dính. Hắn chống người ở thịt non tử cung tận tình phóng thích. Cho dù là làm thường xuyên, phân lượng vẫn như cũ, không ít, hắn hưởng thụ cảm giác thỏa mãn đem tinh dịch của mình vật lấp đầy, như là chỗ hổng bị lấp đầy, rốt cuộc trở nên hoàn chỉnh.

Nguyên lai, đã để ý cậu như vậy, Tiểu Tao Cẩu của hắn.

Kim Mao đột nhiên liền minh bạch các loại tình cảm mông lung trong suốt một năm nay.

Không muốn cậu bị người khác thao, cho nên dẫn câun về nhà, nghĩ mỗi ngày nhìn thấy cậu, cho nên để cậu dọn đến, muốn nhìn cậu ghen, cho nên dẫn cậu đi tụ hội, không muốn cậu vất vả đi làm, vì thế mở miệng nói nuôi dưỡng cậu, lại sợ cậu không cao hứng, cho cậu tìm công tác......

Hắn trước sau cảm thấy chính mình là người cảm tình đạm mạc, bởi vậy bổ sung cho nhau, tính dục của hắn thập phần nùng liệt.

Đối với bạn từ nhỏ không được, hắn tiêu xài tiền bạc ở bên trong tình sự muôn hình muôn vẻ, nam nữ đều không sao, chỉ cần có thể gợi lên một chút địa phương tính dục của hắn liền có thể. Hắn nhìn thấy người kia liền xẹt qua một tia động tâm với cậu.

Có khuôn mặt nho nhỏ, có đôi mắt sáng ngời, có khí chất yếu ớt, có tính cách ngoan ngoãn.

Nhưng mà vừa hợp là Tiểu Vĩ toàn bộ đều có.

Tựa như vì yêu thích của hắn mà tạo nên.

Hắn ở quán bar lần đầu liếc mắt liền coi trọng người này. Vốn dĩ đêm đó mục tiêu cũng không phải Tiểu Vĩ.

Tuy rằng ngay từ đầu hắn có điểm câu thúc, cho nên không ăn đạm canh, nhưng rất nhanh hắn liền nhìn ra đây là loại hình hắn yêu thích, vì thế không chút do dự đoạt lại đây.

Bất tri bất giác, bọn họ đã như vậy một năm. Một năm, Tiểu Tao Cẩu vẫn ngoan ngoãn nhút nhát như vậy, như là một chút đều không có thay đổi.

Thay đổi chính là hắn, tình cảm của hắn.

Hắn lười nhác mà đỉnh đỉnh vật nửa mềm, cúi đầu xem người còn đắm chìm ở trong dư vị không thể tự thoát ra được, lông mi ướt át run rẩy, tóc mềm đều dính vào trên trán, chóp mũi hồng hồng, cái miệng nhỏ khẽ nhếch, thở nhẹ.

Hắn từ trước đến nay không phải người thích trốn tránh, nếu chính mình đều nghĩ thông suốt tình cảm, kia vô luận như thế nào đều sẽ không buông tay, sẽ nhanh biểu thị công khai quyền sở hữu. Vì thế hắn đem người ôm đến càng chặt, cúi đầu ghé vào bên tai liền nói: "Phải làm Tao Cẩu của tôi cả đời, có nghe hay không?"

Chẳng qua, để hắn nói "tôi yêu em" vẫn là có điểm thẹn thùng, hắn cũng không cảm thấy thân phận chủ nhân cùng cẩu có vấn đề gì, bản thân là bắt đầu hai người tình sự, tự nhiên vẫn luôn có thể kéo dài.

"Ngô...... Thoải mái...... Ân? Nga......"  Bản thân Tiểu Vĩ còn ở trong tê mỏi đến phát run, cậu không biết trong đầu Kim Mao có chuyển biến, hơn nữa lúc trước đã không sai biệt lắm nghe qua một lần, cũng không có vẻ đặc biệt kích động, chỉ là ngoan ngoãn gật gật đầu, tiếp theo lại chui đầu vào trong lòng ngực thoải mái mà cọ.

"Nga cái gì a! Đây là câu trả lời của em? Nghiêm túc cho tôi!" Kim Mao có điểm tức giận, khó được hắn nghiêm túc thông báo một lần, người này thế nhưng lại trả lời cho có lệ? Chẳng qua hắn không biết chính mình dùng từ không uyển chuyển, hơn nữa ngữ khí hung ba ba vẫn luôn không đổi được, cùng ngày thường hay ra lệnh cũng không khác biệt.

Hắn giơ tay đánh vài cái lên cái mông cậu, Tiểu Vĩ đau đến co rụt lại, ủy khuất mà ô một tiếng, cũng không biết chính mình nói sai cái gì, đồ vật trong thân thể lại ngạnh lên, cậu sợ đến run lên, lôi kéo quần áo hắn liền cầu xin: "Ngô...... Chủ nhân...... Chúng ta trở về được không...... A...... Không cần...... A...... Chậm một chút......"

Trong một góc công viên, lại lần nữa vang lên âm thanh thân thể va chạm quen thuộc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau