THỐNG ÁI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Thống ái - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc."Em bao giờ tan tầm?"

Đầu kia điện thoại truyền đến âm thanh ầm ỹ, như là ở KTV, nhưng dù vậy, thanh âm nam nhân cũng như cũ trầm thấp dễ nghe. Ở kho hàng sờ cá, Tiểu Vĩ không khỏi sắc mặt hơi hơi đỏ lên, quay đầu lại nhìn xung quanh một chút, phát hiện bên ngoài tựa hồ không còn khách hàng, lúc này mới nhỏ giọng mà đáp lời: "11 giờ có người tới thay ca."

"Ân, tan tầm tới đường Vĩnh Nhạc NOVA tìm tôi."

Nam nhân không khỏi phân trần ra mệnh lệnh, không đợi Tiểu Vĩ hỏi chi tiết liền treo điện thoại.

Tiểu Vĩ nắm điện thoại có điểm phát sầu, cũng chưa nói phòng nào, rốt cuộc thế nào tìm? Thường thức* nói cho cậu biết, trên đường Vĩnh Nhạc đều là CLUB cao cấp, uống ly rượu đều có thể mất tiền công 1 tháng của cậu, cậu cúi đầu nhìn nhìn chính mình một thân quần áo nhân viên của cửa hàng tiện lợi, bởi vì mặc lâu rồi có điểm cũ, chân đi một đôi một giày thể thao vải bạt trăm đồng tiền, dãi nắng dầm mưa có điểm dơ, dùng di động một ngàn, trò chuyện lâu một chút đều sẽ nóng lên...... Toàn thân đều là hai chữ bần cùng, tính tan tầm thay đổi quần áo bình thường, cũng là trang phục vận động cũ, như vậy cậu thật sự có thể đi vào sao?

*tri thức phổ thông về một vấn đề, một chuyên ngành nào đó (nói khái quát)

Bên ngoài có người không kiên nhẫn mà kêu lấy tiền, Tiểu Vĩ vội vàng thu điện thoại từ kho hàng chạy ra.

Cậu làm ở cửa hàng tiện lợi khoảng hai năm, là công nhân chính thức, tuy rằng thù lao không tính cao, nhưng công tác này cũng không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần chịu khổ nhọc, Tiểu Vĩ làm thực thư thái, hơn nữa nơi này cách chỗ ở không xa, phương tiện tiện lợi, càng quan trọng là, bởi vì cậu tới nơi này công tác, mới nhận thức nam nhân.

Vừa rồi gọi điện thoại cho hắn là Kim Mao.

Một năm trước, thời điểm tan tầm cậu từ trong tiệm bị Kim Mao cùng bạn bè lên xe, lúc ấy bọn họ chơi một loại trò chơi kêu tiểu ba tình ái, chính là ở thành phố tìm một nơi, chờ nhìn thấy con mồi hợp tâm ý xuất hiện liền cưỡng chế bắt người lên xe, một bên đến bãi đỗ xe vùng ngoại đi đến, một bên ở trên xe thay phiên đem người chơi trò chơi ác liệt.

Tiểu Vĩ ngay lúc đó là người bị hại, vốn tưởng rằng phải bị mấy người thay phiên đùa chết, Kim Mao lại đơn độc đem cậu kéo ra, một đêm đau đớn, sau lại còn đem cậu mang theo về nhà, Tiểu Vĩ lúc ấy cảm thấy như ở trong mộng, vừa mừng vừa sợ, sợ động tác lớn một chút liền tỉnh.

Không nghĩ tới hai người thân thể thập phần phù hợp, thường xuyên qua lại liền thành pháo hữu cố định, Tiểu Vĩ có thể phối hợp cho Kim Mao chơi các loại trò chơi, tao cẩu chủ nhân cái gì kêu thật sự vui, cậu biết Kim Mao bất quá cảm thấy mình hiếm lạ, là người song tính, còn có bí mật kỳ diệu.

Cậu cùng người song tính khác bất đồng, thư khí quan* sẽ chỉ lúc 12 giờ đêm khuya mới xuất hiện, tới 12 giờ ban ngày lại biến mất, vòng đi vòng lại, mỗi ngày như thế. Nhưng mà cùng Kim Mao không ngừng trong quá trình giao hợp cậu lại phát hiện, theo số lần giao hoan tăng nhiều, thời gian thư huyệt xuất hiện cũng sẽ biến đổi, Kim Mao cảm thấy thập phần thần kỳ cũng mỗi ngày tự thử nghiệm mà thỏa mãn hắn, rốt cuộc ở nửa năm trước, hai bộ khí quan của Tiểu Vĩ liền mỗi ngày đồng thời ở xuất hiện.

*hoa huyệt

Khi đó, Tiểu Vĩ cũng đã nghe Kim Mao nói, dọn vào trong nhà y cùng ở. Kim Mao là phú nhị đại, nơi ở rất tốt, là khu nhà cao cấp giữa trung tâm thành phố, cho tới bây giờ, thời điểm Tiểu Vĩ về nhà cảm thấy biệt nữu, không quá mà nói, vốn dĩ không có khí chất, hơn nữa cậu một thân quần áo mộc mạc, ở nơi đó quả thực không hợp nhau, mỗi ngày về nhà đều là một loại dày vò, nếu không phải Kim Mao mỗi ngày đều đem cậu làm được thực sướng, cậu quả thực liền muốn lập tức chạy đi.

Cậu đến bây giờ vẫn còn thuê phòng lúc trước ở không có trả, vật dụng hàng ngày cũng không lấy mang nhiều sang nhà Kim Mao, chính là vì cho chính mình một đường lui. Ai biết đoạn tình cảm này có thể liên tục bao lâu? Bọn họ hai người khác biệt quá lớn, lớn đến mỗi một ngày cá nước giao hòa đều tựa như ảo mộng.

Thời điểm 11 giờ, Kim Mao gọi điện thoại tới thúc giục, Tiểu Vĩ lúc ấy ở cùng người thay ca đêm, cũng không có biết, qua mười lăm phút, cậu thay quần áo lúc quay về gọi lại không phải Kim Mao tiếp điện thoại, là rất giọng nữ êm tai, mềm mềm mại mại hỏi: "Cậu là ai a? Tìm Kim thiếu làm cái gì?"Tiểu Vĩ dừng một chút, trong lòng không khỏi nổi lên đau nhức.

Đây cũng không phải lần đầu tiên.

Kim Mao mê chơi, có đôi khi di động luôn là nữ nhân tiếp, Tiểu Vĩ đều đã quen. Cậu chưa bao giờ hỏi, Kim Mao cũng sẽ không hỏi đến sinh hoạt của cậu, hai người ở bên nhau như vậy, trừ bỏ lên giường cũng cũng chỉ là lên giường.

Kim Mao thật là họ Kim, Kim thiếu là cách gọi bạn bè gọi hắn, Tiểu Vĩ có đôi khi sẽ kêu hắn là A Kim, nhưng càng nhiều lúc kêu chủ nhân. Bọn họ chơi đùa rất nhiều trò chơi, nhất là trò chơi chủ nhân cùng tao cẩu. Kim Mao tặng cậu một cái vòng cổ bằng bạc, cậu lúc về nhà sẽ mang lên, nguyên bộ còn có dương v*t cùng chất. Bọn họ hai người có ước định thành quy củ: Chỉ cần mang lên cổ vòng, Tiểu Vĩ chính là tao cẩu của Kim Ma, cần thiết phục tùng bất luận mệnh lệnh gì của hắn, nhưng chỉ cần tháo xuống vòng cổ, liền tỏ vẻ trò chơi kết thúc, tôn trọng ý nguyện của Tiểu Vĩ.

Tuy rằng chơi đùa rất nhiều kiểu Play, Tiểu Vĩ lại chưa bao giờ xuống vòng cổ, chỉ lúc cậu muốn đi làm, hoặc là có mặt việc riêng khác, mới bỏ xuống.

Tiểu Vĩ thuận theo nghe lời, đổi lấy đoạn cảm tình này vẫn luôn kéo dài.

Đã một năm, có thể hay không tiếp theo cái nháy mắt chính là kết thúc?

Tiểu Vĩ không biết, cũng không dám nghĩ lại, càng không dám đi hỏi Kim Mao.

Cậu treo điện thoại, vội vã mà hướng chạy đến CLUB chỉ định. Hiện tại là cuối mùa thu, cậu buổi sáng ở trong phòng Kim Mao, nơi đó cũng không có áo khoác mùa thu, vì thế liền ăn mặc đơn bạc một kiện áo rồi đi, ở trong tiệm không cảm thấy, nhưng ở trên đường đêm khuya đặc biệt có vẻ lạnh.

Tiểu Vĩ luyến tiếc đánh xe, chỉ có thể mở hướng dẫn trên di động, cưỡi xe đạp trong gió đêm dùng sức mà đạp, đường cũng không tính quá xa, nhưng cậu không biết vì sao, cảm thấy thân mình đều phải đông cứng.

Một đường tìm tìm kiếm kiếm cuối cùng tới cửa CLUB, rất xa liền thấy thân ảnh cao lớn dưới tàng cây, người nọ mặc áo gió dài màu đen, cúi đầu vừa hút thuốc vừa đi qua đi lại, tựa hồ có điểm không kiên nhẫn. Tiểu Vĩ ánh mắt sáng lên, vội vàng đạp qua."A Kim, anh chờ em a?" Cậu cao hứng phấn chấn mà giơ giơ lên tay, ngừng trước mặt người nọ.

Người dưới tàng cây chính là Kim Mao, thời điểm ở bên ngoài Tiểu Vĩ vẫn kêu hắn là A Kim, hắn gật gật đầu, quăng tàn thuốc, trên dưới đánh giá một chút Tiểu Vĩ, tức khắc liền nhíu mày: "Cậu* không mặc nhiều một chút, khó coi như vậy!"

*vìKimMaođangbựcmìnhnênđổixưng hô

"Nga...... Em ra cửa quá gấp, đã quên." Tiểu Vĩ cười cười, cũng không tức giận, đem xe cất đi, chà xát tay, cũng không dám cầm tay Kim Mao, chỉ là để gần, ngoan ngoãn mà ngửa đầu nhìn hắn, chờ hắn phân phó.

Tuy nói thời điểm không có vòng cổ có thể không nghe hắn, nhưng Tiểu Vĩ đối Kim Mao trước nay đều là nói gì nghe nấy, vì thế liền biến thành quang cảnh này.

Kim Mao sách một tiếng, trong lòng có cổ lửa giận buồn bực vẫn luôn thiêu đốt, nhưng thấy người như vậy ngoan ngoãn hắn cũng không phát tác, lại thấy cậu sợ hãi rụt rè, cũng không biết là lạnh hay là sợ, liền cởi áo gió của mình ném cho cậu, theo thói quen ra mệnh lệnh: "Mặc vào!"

Tiểu Vĩ người nhanh nhẹn mà tròng vào, Kim Mao so với cậu cao hơn một cái đầu, người cũng so với cậu chắc nịch không ít, quần áo mặc trên người cậu có vẻ to, phía trên còn mang theo vị thuốc lá và rượu nồng đậm, cổ áo còn có vị nước hoa ngọt ngào, có thể nghĩ vừa rồi ở bên trong là cảnh tượng như nào. Tiểu Vĩ không nghĩ tiếp, vội vàng đi theo Kim Mao bước chân vào cửa.

Bọn họ đi vào một cái ghế lô đơn độc, cửa mở ra, tiếng ồn ào liền trào dâng, chỉ thấy bên trong mười mấy có trai lẫn gái, phần lớn đều là các loại tư thế ôm nhau, bên trong ánh đèn lờ mờ, âm nhạc ồn ào náo động, trên bàn là bình rượu tứ tung ngang dọc, trên mặt đất đều có thứ như là áo khoác cùng quần lót nữ nhân.

Tiểu Vĩ nhíu mày, không khỏi lui về phía sau hai bước. Kim Mao quen thuộc mà đi vào, có nam nhân cao lớn bỏ bạn gái, đi lên đón.

"A Kim, cậu chạy đi đâu?" Nói lại thấy Tiểu Vĩ sau lưng, trên dưới quét một phen, khóe miệng lộ ra mỉm cười ý vị thâm trường: "Không thể tưởng được khẩu vị của cậu."

"Tôi thế nào? Khẩu vị của tôi cũng không liên quan đến cậu." Kim Mao nhún nhún vai, tuy rằng ngoài miệng không quá khách khí, nhưng lại đánh lên ngực anh em tốt một cái, "Có tới không? Hắn không tới tôi liền đi."

"Không phải chứ, cậu như vậy về nhà ngủ? Cậu là học sinh tiểu học à?" Người nọ cười đến không thể tin tưởng, đối với Kim Mao làm mặt quỷ: "Cậu về nhà ăn gà đất(?)?"

Vốn dĩ Tiểu Vĩ là tưởng theo đi vào, nghe được xưng hô gà đất này, tức khắc phản ứng lại đây là nói mình, càng cúi đầu, hận không thể tìm cái khe đất chui vào.

Trong phòng người đều tò mò mà đánh giá bọn họ, bên trong vô luận trai lẫn gái đều ăn mặc thập phần thời thượng, không giống Tiểu Vĩ, tuy rằng khoác áo khoác của Kim Mao, phía dưới quần thể thao vừa tàn vừa cũ, trên chân giày cũng dơ, vừa thấy liền không phải trong vòng người. "Lại đây!"

Kim Mao không để ý người nọ, đem Tiểu Vĩ một phen ôm vào trong lòng ngực, mang đên sô pha ngồi xuống, cầm ly Sprite đưa tới trước mặt cậu. Tiểu Vĩ trong lòng có một vạn cái không tình nguyện, nhưng vẫn là dựa vào Kim Mao ngoan ngoãn mà ngồi, cái miệng nhỏ để trên cái ly, sống một giây bằng một năm.

Những người đó trầm mặc một trận, lại lần nữa quần ma loạn vũ, Kim Mao cũng không biết đang đợi ai, một bên uống rượu một bên không kiên nhẫn mà ứng phó các loại nam nữ tới khiêu khích hắn.

Tiểu Vĩ lúc này mới phát hiện, Kim Mao thực được hoan nghênh, vô luận nam nữ đều thích dính hắn, nữ đều phi thường phóng khoáng, nam cũng không nhường một tấc, có một tiểu nam sinh, lớn lên xinh xinh đẹp đẹp, nhìn qua bất quá trên dưới mười tám tuổi, khóa ngồi trên đùi Kim Mao, uy hắn uống rượu bằng miệng, Kim Mao cũng tùy hắn, tùy tiện uống lên, nam sinh ôm cổ hắn hôn một hồi lâu, lúc tách ra con mắt đắc ý mà nhìn Tiểu Vĩ, Tiểu Vĩ xem đến mặt đều đỏ, nhấp nhấp miệng lại không dám nói cái gì.

Chương 2

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Dày vò như vậy cũng không biết trải qua bao lâu, Kim Mao rốt cuộc rời khỏi, trước khi đi cùng Tiểu Vĩ nói với nam nhân vừa rồi vài câu, lúc nào trở lại tìm hắn, liền kéo Tiểu Vĩ đi, toàn bộ quá trình Tiểu Vĩ cũng không biết chính mình tới đây làm gì, chỉ uống một bụng Sprite, nghe xong vô số tà âm*.

*âmthanhmờ ám

"Em...... Em muốn đi lấy xe đạp......" Ra tới cửa, Tiểu Vĩ nhược nhược mà tránh tay Kim Mao, ai ngờ câu nói bình thường này lại làm Kim Mao đột nhiên liền nổi giận: "Lấy cái rắm! Cậu cả đêm như người chết, hiện tại lại kêu cái gì?!"

Thời điểm bọn họ đi ra đã rạng sáng, trên đường phố không có người, gió thổi quạnh quẽ, Tiểu Vĩ bị hắn rống đến cả người run lên, rõ ràng mặc áo gió tốt nhất, lại cảm thấy thân thể thập phần đông lạnh, lạnh lẽo phát ra từ tâm.

Cậu cắn cắn môi dưới, ủy khuất đến có điểm không biết như thế nào cho phải.

"Nói chuyện a! Cậu câm a!" Kim Mao đột nhiên nâng cằm cậu lên, lại thấy cậu đỏ mắt, cau mày, một bộ sắp khóc. Hắn trong lòng mềm nhũn, nhớ tới Tiểu Vĩ thông thường ngoan ngoãn, vừa rồi tức giận lại áp xuống một chút. Hắn duỗi tay đem người ôm sát, cúi đầu hôn hôn miệng, ngữ khí như cũ cứng rắn: "Khóc cái gì! Tao Cẩu đêm nay không ngoan!"

"Ngô......" Tiểu Vĩ cũng không cãi lại, yên lặng hé miệng để đầu lưỡi Kim Mao hàm đi vào, nhón mũi chân, duỗi tay ôm hắn, lấy lòng thân mật dâng lên môi cho Kim Mao, ôm chặt người, kịch liệt hôn sâu.

Hôn một hồi lâu, Tiểu Vĩ cảm thấy hàm dưới đều có điểm cứng, hơn nữa dưới bụng có đồ vật ngạnh đỉnh cậu. Cậu vặn vẹo thân mình, lại bị Kim Mao ôm đến càng chặt, cánh tay như thiết vòng ở bên hông, miệng không khỏi bá đạo mà đem người quét sạch một phen, cuốn đầu lưỡi, hai người dính nhớp mà triền miên, phát ra tiếng nước ái muội nhè nhẹ.

"Ân............ Ngô............" Tiểu Vĩ mềm mại mà chống trên ngực hắn, hai chân bắt đầu nhũn ra, cậu thích nhất Kim Mao hôn cậu như vậy, như thể trên thế gian cái gì đều không tồn tại, chỉ có niêm mạc thoải mái đụng chạm, hai người triền triền, mãi cho đến vĩnh viễn. Cậu yêu chết phần ảo giác này, chỉ có toàn tâm toàn ý một khắc này, Kim Mao mới chân chính thuộc về cậu.

"Như vậy tao, chúng ta thế nào về nhà?" Kim Mao chưa đã thèm mà liếm môi dưới cậu, gặp người trong lòng ngực bị hôn đến thở hồng hộc, sắc mặt hồng nhuận, trong lòng thập phần thỏa mãn, vừa rồi tức giận cũng đều tiêu tán.

Hắn cũng không biết chính mình thế nào, hôm nay là bọn họ tụ tập, lúc nãy lời nói của nam nhân làm hắn phát hỏa, ba người* bọn họ từ nhỏ không chuyện ác nào không làm, gây chuyện khắp nơi, cũng coi như là phú nhị đại trong giới đều rõ ràng tiếng xấu của ba người. Bọn họ định kỳ sẽ tới tụ tập, giống đêm nay đã xem như khẩu vị nhẹ, cái gì cũng đã làm, nhưng hắn đêm nay từ đầu tới đuôi đều không có hứng thú, nhìn trước mắt trai lẫn gái hỗn loạn, trong lòng lại nhớ tới tối hôm qua bộ dáng Tiểu Vĩ ở trên giường khóc lóc kêu hắn chủ nhân, tâm ngứa hận không thể lập tức bắt người tới hung hăng làm một pháo, ai ngờ người này dây dưa dây cà nửa ngày mới đến, tới cũng ăn mặc dáng vẻ quê mùa, còn đi xe đạp! Hắn cố ý ở bên trong ghế lô cùng người khác thân thiết, lại thấy người này giống như cá chết, không phản ứng, trong lòng liền giận, rồi lại không biết chính mình vì cái gì để ý ánh nhìn của cậu như thế, mâu thuẫn đến muốn chết, uống lên một đống rượu, rốt cuộc nhịn không được phải về nhà.

*Cólẽ bao gồmKimMao, người Kim Maonói chuyện lúc vào cửavới người KimMaohỏi có đếnkhônga.k.a người Kim Maothầm thương trộm nhớ ~

Nhưng mà ôm hôn người một hồi, nghe cậu nhỏ giọng hừ hừ, lại nhu thuận, trong lòng tô tô, dưới háng hắn phản ứng thành thật mà cương lên, rõ ràng hai người cơ hồ mỗi ngày đều dính ở bên nhau, lại như cũ dục cầu bất mãn, hắn nghĩ muốn thư huyệt ấm áp non mềm của Tiểu Vĩ, muốn dùng lực mà vùi vào, đem nó làm cho rối tinh rối mù.

"A...... Em...... Không biết...... Ngô......" Tiểu Vĩ cúi đầu thối lui một chút, lại bị Kim Mao bắt lấy tay ấn lên địa phương kiêu ngạo bừng bừng phấn chấn của hắn.

"Tôi đều như vậy, còn không biết?"

"Ngô......" Tiểu Vĩ tay run run, cậu gục đầu xuống, chôn ở bả vai Kim Mao, cổ đỏ bừng.Kết quả không có thể nhẫn đến về nhà, Kim Mao ôm hắn lên xe, ở bãi đỗ xe không có một bóng người đánh bạo chơi xe chấn.

"A............ Ngô............ Chủ nhân............ Không cần............" Quần áo thể thao quê mùa bị cởi hết ném tới một bên, thân mình Tiểu Vĩ trần trụi ghé vào ghế sau, eo bị từng cái thô nặng đỉnh lộng.

hoa huy*t tối hôm qua mới yêu thương còn thập phần ướt át, Kim Mao chỉ là dùng ngón tay khai thác vài cái, đã run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rầm rì chủ động hạ eo, một chút đều không giống bộ dáng co rúm vừa rồi ở KTV. Kim Mao tự nhiên là muốn nói vài câu tới nhục nhã cậu, nhưng trong lòng lại thập phần thống khoái, xả quần liền nặng nề mà đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu nhất trong cái miệng nhỏ mà nghiền nát, sướng đến Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân mình mềm nhũn cơ hồ quỳ không được.

"A............ Chủ nhân chậm một chút....... A............"

"Tao Cẩu còn dám đối chủ nhân nói yêu cầu?" Kim Mao kịch liệt mà thở dốc, hắn lúc này đặc biệt kích động, phảng phất đêm nay bị người khác khiêu khích đều toàn bộ tích tụ vào lúc này, phát tiết ở trên người Tiểu Vĩ, hơn nữa người này không biết như thế nào vẫn bị cảm thanh âm có điểm oa oa, rên rỉ lên đặc biệt liêu nhân, làm cho hắn cơ hồ đợi không kịp chờ về nhà, ở trên đường cái liền nghĩ muốn ăn.

"A............ Ngô............ Chậm một chút............ Muốn lộng hỏng............" Tiểu Vĩ nước mắt lưng tròng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, đáng thương hề hề mà nhu giọng nói cầu hắn.

Kim Mao bị ánh mắt liêu đến càng muốn khi dễ cậu, hắn căng thẳng cơ bụng bạch bạch bạch mà đâm xuống, gắt gao mà bắt lấy eo mông cậu, trong mắt lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, giống một con hùng sư muốn đem con mồi nhu nhược hủy đi mà ăn vào bụng, bá đạo đến đương nhiên.

"A............ A............" Mãnh liệt mà cường thế xâm lấn làm Tiểu Vĩ sướng đến đằng trước phun nước, thân mình bị niết đến xanh tím cũng không để ý, đẩy eo về phía sau đón ý nói hùa, nương theo ánh đèn bên trong xe, có thể nhìn thấy cậu trên người toàn là dấu vết hôn cắn, đều là bị Kim Mao lộng, lưng, sau eo, thậm chí thịt đùi đều có, Tiểu Vĩ khóc lóc kẹp chặt vách trong, từ chỗ sâu trong thư huyệt trào ra một đợt thanh dịch động tình.

"Ngô!" Kim Mao thô suyễn một tiếng, bị xối đến cả người sảng khoái. Tao cẩu hiện tại càng ngày càng lãng, mỗi lần đều chảy ra nước, căn bản không cần bôi trơn, bên trong vừa ấm vừa chặt, chỗ sâu trong cái miệng nhỏ còn sẽ hút người, mấp máy đem người kéo vào trong, cái loại cảm giác bị bao lấy thật sâu làm Kim Mao lưu luyến, mỗi lần đều muốn hung hăng bắn ở bên trong mới cam nguyện.

Hắn cũng nghĩ tới muốn đem người này làm hoài, còn tự giác mà lên mạng nghiên cứu tư thế nào càng dễ thụ thai. Hắn không thích hài tử, cũng không có tâm thành gia lập nghiệp, chỉ là dục vọng độc chiếm nam tính quấy phá, muốn làm dấu hiệu trên người tao cẩu, làm cậu triệt triệt để để thuộc về hắn.
Hai người cũng không có nói toạc ra, nhưng Kim Mao nội tâm thật ra nhận định cậu. Người quen hắn đều biết rõ, Kim Mao một năm này có thể nói là hồi tâm dưỡng tính rất nhiều, trên cơ bản không có quan hệ lung tung rối loạn, hắn cũng không làm Tiểu Vĩ lúc có người khác (chémbừa Q_Q), với hắn mà nói bản thân đã rất nhượng bộ.

Này Tao Cẩu quá ngoan, cứ để cho hắn với cậu cùng nhau đi.

Nghĩ như vậy Kim Mao càng thêm dùng sức yêu thương người, nhưng mà lại ngại mặt mũi, ngoài miệng như cũ lạnh lùng, cái gì đều không nói. Hơn nữa bản thân Tiểu Vĩ có nút thắt, hai người như vậy hoài tâm tư.

"A............ Chủ nhân............ Cho em............" Tiểu Vĩ khóc đến thanh âm đều ách, nước mắt đầy mặt, trên xe để lại một bãi nước, hai mảnh hoa môi đầy đặn bám lấy ngạnh nhiệt cán, cái miệng nhỏ hút quy đầu, liều mạng hướng trong giữ lại.

Kim Mao thiếu chút nữa đã bị cậu xoắn đến bắn, tức giận đến nâng tay đánh lên cái mông cậu, thấy cậu co thân mình nhỏ giọng mà ủy khuất hừ hừ, không khỏi càng thêm kích động, gậy th*t nhảy đánh vài cái, rốt cuộc nhịn không được tinh dịch phun tới.

"A.................." Tiểu Vĩ nhắm mắt lại thập phần thoải mái mà kêu, chỉ đĩnh cái mông tiếp nhận tinh dịch nóng rực.

Kim Mao có điểm sinh khí mà đưa tay tới nhéo côn th*t của cậu, thô nặng mà loát động, làm cậu vừa đau lại thoải mái, phía dưới kẹp đến càng chặt, chính là đem nhục côn bắn xong rồi có điểm mềm nhũn nuốt sâu thêm vài phần, chỗ sâu trong miệng tử cung  đem quy đầu mút, khó ly khó xá mà hút mấy hút.

"Ngô! Đừng hút!" Kim Mao chỉ cảm thấy trước mắt trắng bệch, toàn thân như bị điện giật, khoái cảm thuần túy mà kịch liệt. Hắn ngoạn qua nhiều người, nhưng không ai có thể cùng Tiểu Vĩ đánh đồng, bọn họ hai người phảng phất trời sinh một đôi, phù hợp đến căn bản không cần nói. Hắn làm qua một lần ngọt ngào tê mỏi, liền đem người bế lên, làm cậu ngồi ở trên đùi hắn, nâng lên gương mặt mướt mồ hôi ngậm lấy môi cậu hôn sâu.

"Ngô............ Ngô............" Tiểu Vĩ cả người xụi lơ mà tùy ý hắn bài bố, chất lỏng dư thừa trong hoa huy*t bị đỉnh đến "phụt" một tiếng, thậm chí có chút bọt biển trắng xóa chảy ra, dán lại chỗ hai người giao hợp. Cậu xoay cổ cùng Kim Mao tận tình hôn môi, hai tay cũng ôm cánh tay người nọ. Kim Mao trong miệng đều là mùi rượu, nhiễm đến cậu giống như cũng say, đầu óc choáng váng, thân thể nóng đến không được.

Bàn tay to của Kim Mao cũng không nhàn rỗi, bắt lấy đầu v* cậu xoa nắn lôi kéo. Tiểu Vĩ căn bản không dám trước mặt ngoại nhân cởi ra áo trên, hai vú cậu bị Kim Mao khai phá quá độ, đầu v* hiện ra màu đỏ thẫm, quầng vú so với người bình thường muốn lớn hơn hai vòng, đầu v* nhô lên, phía trên còn trải rộng dấu răng, vừa nhìn là biết là bị yêu thương như thế nào. Nhưng cậu cũng vui mừng mà thừa nhận, mỗi đêm thời điểm tắm rửa luôn là lưu luyến mà sờ sờ, hy vọng chúng nó có thể lưu đến lâu dài một ít.

"Thoải mái sao? Ân?" Kim Mao gặm cằm cậu, khó được ngữ khí ôn nhu.

"Thoải mái...... Ngô...... Chủ nhân hảo bổng...... Tao Cẩu thật thoải mái a....."

Kim Mao sung sướng mà cười, sờ cổ cậu mới phát hiện hôm nay không mang vòng cổ, hắn sờ sờ địa phương trống rỗng, cảm thấy có điểm không thích ứng, nhưng Tiểu Vĩ không mang vòng cổ vẫn như cũ đối hắn phục tùng làm hắn cảm xúc mênh mông, liền tán thưởng dưới thân đỉnh lộng vài cái, cười nói: "Tao Cẩu ngoan như vậy, tôi liền không cùng em so đo. Còn nghĩ muốn chủ nhân sao?"

"Ngô...... A...... Muốn......" Tiểu Vĩ ấn bàn tay to của Kim Mao trước ngực cậu vẫn như cũ tác loạn, dùng sức cầm, ngữ điệu ướt át mà nói: "Muốn chủ nhân đem em thao hỏng."

"Sách!"

Kim Mao hung hăng mà nhéo đầu v* cậu một chút, ngay sau đó lại nặng nề mà đâm vào luật động bên trong.

Bãi đỗ xe một góc màu đen bảo mã (BMW), vẫn luôn chấn tới lúc sắc trời tỏa sáng, cuối cùng mới ngừng lại.

Chương 3

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Tiểu Vĩ làm ca đêm, buổi tối 11 giờ đến buổi sáng 7 giờ, liên tục làm như vậy. Cậu biết quản lí mới tới không thích cậu, cảm thấy cậu ăn nói vụng về, người lại tương đối gầy yếu, cố ý khi dễ cậu. Nhưng mà cậu lại luyến tiếc công việc này, lấy bằng cấp của cậu, nhiều lắm là làm thu ngân, còn không có phúc lợi tốt, lại nói, có công việc, cũng làm nhạt đi cảm giác cậu như bị Kim Mao bao dưỡng, tuy rằng trong mắt người bên ngoài, thật là không sai biệt lắm.

Ngày đó ánh mắt bạn bè Kim Mao nhìn cậu, cậu hiện tại còn nhớ rõ.

Sau đó, thường xuyên có điện thoại tìm Kim Mao đi chơi, Kim Mao đại khái ba lần đáp ứng một lần, mỗi lần trở về đều là một thân mùi rượu, lúc ôm cậu thân còn có mùi nước hoa ngọt ngào thuộc về nữ nhân. Tiểu Vĩ nhăn mặt đẩy ra hắn, Kim Mao kinh ngạc một chút, ngay sau đó giống như thực vui vẻ lúc làm càng thêm dùng sức, cũng không dùng đạo cụ, chính là buộc cậu kêu chủ nhân, đem hai cái miệng nhỏ của cậu đều bắn đến tràn đầy mới bỏ qua.

Như vậy thực thoải mái, nhưng tâm luôn trống rỗng, hơn nữa ẩn ẩn phát đau. Tiểu Vĩ không dám nói, cậu không dám trực tiếp hỏi người kia đi nơi nào, người kia làm cái gì. Càng không dám hỏi, chúng ta hai người rốt cuộc tính là gì của nhau.

Cậu vuốt vòng cổ cất giấu dưới cổ áo cao lông mỏng, trong lòng lạnh lạnh. Cũng chính là quan hệ chủ nhân cùng cẩu đi.

Hôm nay cậu lại trực ca đêm, chờ tan tầm đã 8 giờ sáng, trên đường tinh thần phấn chấn bồng bột, cậu chà xát tay, theo bản năng sờ di động xem Kim Mao có hay không gọi cho cậu, nghĩ lại nhớ tới quên mang sạc pin, điện thoại đã sớm hết pin, cậu thở dài, đành phải đi lấy xe đạp, một đường cưỡi về nhà.

Kim Mao độc ác muốn cậu nhiều quá, làm cho cậu đạp xe so với ngày thường mất gấp đôi thời gian mới đến nhà. Cậu sờ soạng chìa khóa mở cửa, đi vào đã ngửi thấy mùi rượu.

Từ huyền quan đến phòng khách còn phải đi một đoạn hành lang, trên hành lang đều là quần áo vứt loạn, còn có vỏ chai bia......

Tiểu Vĩ tức khắc liền căng thẳng, Kim Mao dẫn người về nhà?!

Cậu nhìn lướt qua quần áo trên mặt đất, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra -- đều là của Kim Mao, cậu nhận ra được......

"A Kim?" Cậu buông túi xách, một bên nhỏ giọng kêu một bên hướng đi vào.

Ở phòng khách rộng cuối cùng cũng nhìn thấy Kim Mao trần trụi nửa người trên ghé vào sô pha, ngủ thực say, máy sưởi mở lớn, cửa sổ đóng chặt, trên bàn trà một đống vỏ chai rượu tứ tung ngang dọc, trách không được hương vị nồng như vậy.

"A Kim? Anh còn ổn chứ?" Tiểu Vĩ chịu đựng mùi rượu xông vào, nửa quỳ ở bên cạnh sô pha nhẹ nhàng đẩy hắn. Kim Mao đè nặng nửa bên mặt ngủ, trong lúc ngủ cũng cau mày, tóc lộn xộn, nhìn qua trạng thái không tốt lắm.

Gặp người không phản ứng, Tiểu Vĩ nhanh nhẹn mà thu thập phòng khách, lại đi lấy khăn lông ướt cho lau mặt cho hắn, lau xong người liền tỉnh, chỉ thấy Kim Mao hai mắt mê mang, nhìn nhìn, khàn khàn mà há mồm: "Em thế nào không gọi điện thoại cho tôi?"

"A...... Nga, em, em quên mang sạc, hết pin......" Tiểu Vĩ bị hắn làm hoảng sợ, khăn lông đều sắp rớt, trợn tròn đôi mắt nhìn hắn, bộ dáng có điểm đáng yêu.

"Sách!" Kim Mao không kiên nhẫn mà nhìn chằm chằm người kia, chống sô pha ngồi dậy, hắn xoa xoa tóc, ngáp một cái, cúi đầu liền thấy Tiểu Vĩ ngoan ngoãn mà ngồi quỳ ở một bên, tầm mắt thẳng tắp mà dừng lại ở trên lồng ngực trần trụi của hắn.

"Thế nào? Phát tao?" Kim Mao cười cười, duỗi tay nâng mặt cậu lên, thấy Tiểu Vĩ gương mặt hơi hơi đỏ lên, thực ngoan mà rũ xuống lông mi không trả lời, hắn sờ sờ làn da xúc cảm thực tốt, cũng không màng chính mình một thân mùi rượu, theo thói quen mà ra mệnh lệnh nói: "Lại đây, tôi đói bụng."

"Ngô......" Tiểu Vĩ thấp thấp hừ một tiếng, xê dịch chân, chỉ cảm thấy hoa huy*t bên trong càng ướt, cậu có điểm phỉ nhổ chính mình bị dạy dỗ thành dâm đãng, ánh mắt dừng trước ngực Kim Mao, một mảnh da thịt lỏa lồ, khiến cho cậu động tình không thôi, ngoan ngoãn nghe lời, lại sa đọa đến mức tận cùng vui thích.

"Nhanh lên." Kim Mao ngả về phía sau một chút, tách ra chân, chỉ thấy giữa hai chân đã thoáng phồng lên, hắn tùy tay giải khai nút thắt quần jean, kéo xuống khóa kéo, thanh âm nghe tới tình sắc vô cùng, gương mặt Tiểu Vĩ không khỏi càng hồng, mềm chân dịch tới giữa hai chân Kim Mao.

"A Kim chủ nhân......" Cậu ngửa đầu nhìn hắn, góc độ này mặt càng có vẻ nộn, cằm nho nhỏ, ngũ quan không tính tinh xảo, nhiều lắm là thanh tú, nhưng một đôi mắt tròn xoe đặc biệt đẹp, làm người liên tưởng đến động vật đáng yêu.

Kim Mao bị cậu nhìn đến hô hấp cứng lại, chỉ cảm thấy một đoàn dục hỏa nhanh chóng lẻn đến dưới bụng, hắn có điểm thô lỗ mà chế trụ cái gáy Tiểu Vĩ, thanh âm căng thẳng: "Liếm!"

Tao Cẩu thế nào càng xem càng thuận mắt? Giống như so với nam sinh hắn gặp qua đều đẹp hơn? Thậm chí so với hắn lúc nhỏ còn đẹp hơn?

Tiểu Vĩ ngoan ngoãn mà dùng chóp mũi chạm chạm chỗ kia, địa phương một đêm không tẩy không tính là dễ ngửi, nhưng cậu một chút đều không chê, há mồm liền đem quần lót kéo xuống dưới, côn th*t bán cương kiêu ngạo mà chỉ vào cậu, đứng dưới lớp dương mao nồng đậm cuốn khúc, đặc biệt uy phong khí thế.

"Ngô...... Ngô......" Cái miệng nhỏ mềm mại mở ra, thu hồi hàm răng cùng đầu lưỡi, từ phía trên một chút nuốt đi xuống, một mặt co rút khoang miệng đem hắn nuốt sâu đến yết hầu. Đây là Kim Mao dạy cậu chơi, Tiểu Vĩ vài lần về sau liền nắm giữ rất khá, mỗi lần có thể làm cho Kim Mao thật cao hứng, lúc này hắn vuốt người lộ ra cái cổ trắng, thoải mái đến ngưỡng đầu dồn dập mà thở dốc.

"Tê...... Tao Cẩu liếm thật giỏi..." Ngón tay ấm áp từ cổ áo cao cao dò xét đi vào, sờ đến một đoạn đồ vật cứng, Kim Mao biết đây là vòng cổ mình đưa, trong lòng càng cao hứng vài phần, khen ngợi mà kẹp chặt hai chân, đem người hợp lại ở bên trong, dưới bụng đĩnh động, thẳng tắp mà hướng khoang miệng tơ lụa.

"Ân...... " Tiểu Vĩ bị hung hăng đỉnh vài cái, yết hầu đều phát đau, cậu nhíu nhíu mày, duỗi tay ấn đùi Kim Mao, lại đổi lấy khống chế, bàn tay to ấn cái ót xuống, làm cậu không thể trốn tránh mà từng cái tiếp nhận người nọ bá đạo đưa đẩy.

"Ân...... Ân...... Ân......" Bị thô lỗ mà đối đãi, Tiểu Vĩ kỳ dị mà cảm thấy chính mình hưng phấn, không khỏi vặn vẹo thân mình, tay ấn đùi cũng căng thẳng.

"Hút thật sâu...... Dùng sức hút...... Ân...... Đúng rồi...... Thật ngoan......"Trong miệng tắc đến tràn đầy, Tiểu Vĩ một câu đều nói không nên lời, hơi thở tất cả đều là hương vị xạ hương nồng đậm. Kim Mao mỗi một câu thở dốc đều làm Tiểu Vĩ càng thêm ra sức, một năm dạy dỗ trung, lấy lòng hắn, thỏa mãn hắn, đã khắc khắc ở trong đầu Tiểu Vĩ, cơ hồ trở thành một loại phản xạ có điều kiện.

Cậu động tác càng lúc càng nhanh, vật kia tựa hồ càng lớn hơn, chống trong cổ họng mềm thịt hung hăng ma xát, Tiểu Vĩ biết hắn sắp tới, hàm dưới đã cứng đến muốn rớt, miệng khô lưỡi khô, khóe miệng vừa cay vừa đau, nhưng mà vẫn ngước mắt nhìn người cao cao tại thượng kia: Kim Mao kỳ thật lớn lên rất nam nhân, là cái loại khiến nữ nhân sẽ cảm thấy đặc biệt có cảm giác an toàn, mày rậm mũi thẳng, gương mặt tục tằng, màu da so thâm, tuy rằng Kim Mao nhiễm một đầu lộn xộn, lại càng tăng khí chất của hắn, làm cho hắn có loại hùng sư khí thế, càng đừng nói một thân cơ bắp rắn chắc cường tráng cùng với chiều cao, Tiểu Vĩ có khi đều suy nghĩ, lúc trước vì cái gì đáp ứng cùng người này về nhà, có lẽ chính là do tướng mạo cùng lúc hắn đưa ly trà kia cho cậu.

"Sách!" Kim Mao lúc này vừa lúc cúi đầu nhìn cậu, bị ánh mắt nai con ướt át của cậu kích thích đến khí huyết cuồn cuộn, một giây cũng chưa nhịn xuống, kêu lên một tiếng liền bắn ở trong miệng cậu.

"Ngô!!" Tiểu Vĩ bị rót đầy một miệng, hơn phân nửa nhiệt dịch bắn vào yết hầu, cậu híp mắt, chỉ cảm thấy trong cổ họng nóng lên, bị Kim Mao vuốt cằm kéo mở ra, thịt căn ướt dầm dề ở trên má cậu qua lại ma xát, cọ đến cậu một mặt thủy dịch trong suốt, càng khiến cậu có vẻ đáng thương hề hề lại tình sắc vạn phần.

"A............ A............" Cậu cơ hồ không khép miệng được, khẩu dịch từ khóe miệng chảy xuống, trên mặt một mảnh ẩm ướt, phía dưới thịt vật cương cứng, giữa hai chân động tình khiến trên mặt đất đều một mảnh ướt át. Kim Mao thở hổn hển đem người nhấc lên, kéo quần xuống, hai ngón tay nhét vào hoa huy*t.

"A............ Đừng............"

"Đều như lũ lụt, hút côn th*t chủ nhân thực hưng phấn sao?"

"Ngô...... Chủ nhân...... A......"Tiểu Vĩ ngồi quỳ phía trên Kim Mao, đùi thẳng phát run, gần đây làm quá thường xuyên, mới vừa tan tầm lại hầu hạ nửa ngày, cậu thể lực có điểm theo không kịp, mềm thành một bãi bùn, cậu duỗi tay đỡ bả vai Kim Mao, ngoan ngoãn mà há mồm cầu hắn: "Chủ nhân...... Ngô...... Chủ nhân tiến vào...... Tao Cẩu hảo ngứa......"

Thời điểm muốn, thẳng thắn thành khẩn mà thỉnh cầu chủ nhân. Đây là Kim Mao dạy, Tiểu Vĩ nhớ rõ rành mạch.

Kim Mao vừa lòng mà cười một tiếng, ngón tay bên trong huyệt linh hoạt mà xoay hai vòng, tinh chuẩn mà tìm được trung tâm nhô lên, kẹp hoa hạch lôi kéo ra bên ngoài, sướng đến Tiểu Vĩ thét chói tai ghé vào trong lồng ngực hắn, phun một bụng nhỏ bạch dịch.

"A............ Ngô............"

"Nơi này ngứa có phải hay không? Vẫn là nơi này?" Kim Mao ý xấu mà lại lộng hoa hạch vài cái, Tiểu Vĩ hồng mắt cắn môi nhìn hắn, thủy sắc đôi mắt thập phần câu nhân, Kim Mao nhịn không được trong lòng mềm nhũn, vê vài cái liền buông lỏng tay, đầu ngón tay dạo khắp nơi trong vách động thịt non.

"A............ A............ Không cần............ Ngô............ Đừng đụng nơi đó............ A............"

Kim Mao khắp nơi tác loạn trong lúc vô ý chạm vào một chỗ, Tiểu Vĩ kịch liệt mà co rút lại vách trong, một cổ d*m thủy từ chỗ sâu trong huyệt trào ra, làm ướt toàn bộ bàn tay hắn, còn đem đầu ngón tay đều kẹp đến phát đau.

"Ân? Nơi này thực thoải mái? Xem ra tao cẩu hoa huy*t có điểm G a, thật là tao đến không được."

"A............ A............ A............" Chỉ biết thở dốc, Tiểu Vĩ hai mắt đẫm lệ mênh mông, vận khởi chút sức lực cuối cùng xoay vòng eo, đứt quãng mà cầu xin: "Chủ nhân............ A............ Tiến vào............ Nhanh lên tiến vào............"

"Tôi đã dạy em, muốn làm thế nào?"
Tiểu Vĩ cắn môi dưới, nước mắt lưng tròng mà nhìn hắn, hơi dừng một chút mới nhớ tới hẳn nói làm thế nào. Đoạn thời gian bọn họ mới bắt đầu quan hệ, Kim Mao cùng cậu chơi đùa vài kiểu Play, làm cậu trần như nhộng mà hàm chứa hai cái đạo cụ, ngoan ngoãn mà quỳ gối ở cửa, giống người vợ trong AV chờ hắn trở về, khi đó Kim Mao có thể nhẫn nhịn, luôn là muốn Tiểu Vĩ bày ra các loại tư thái xấu hổ, cầu ba bốn hồi mới bằng lòng ch*ch cậu, sau hai người càng ngày càng quen thuộc, ngược lại ít chơi loại này.

"Ngô............ A Kim chủ nhân............ Thỉnh...... Thỉnh làm Tao Cẩu...... Làm hỏng hoa tâm tao cẩu......" Tiểu Vĩ lấy tay đến phía dưới, vén lên hoa môi dính ướt, hạ vòng eo, nhu giọng nói cầu hắn.

Kim Mao bị câu thỉnh cầu này ngọt đến màu hồng phấn không chịu được, tán thưởng mà vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ, "ba" một tiếng trừu ngón tay, đỡ người, nhắm ngay liền dùng lực ép xuống.

"A........................" Vốn trong vách đang co rút lại bị mãnh liệt đâm vào, Tiểu Vĩ kêu đến vừa đau vừa sướng, thịt trụ thật lớn nổi lên gân xanh, khí thế như hồng mà đỉnh tới chỗ sâu nhất, đánh vào tử cung mềm mại, làm cậu toàn thân đều nổi lên ngọt ngào tê mỏi.

"Đừng cắn chặt như vậy! Thả lỏng!" Kim Mao vỗ mông cậu, một bên đỉnh hông, bạch bạch bạch mà hưởng dụng hoa huy*t ướt nóng nhiều nước.

Rõ ràng tối hôm qua mới lộng quá, lại trở nên chặt như vậy, Tao Cẩu có phải hay không thiên phú dị bẩm? Thế nào có thể mau khôi phục đến như vậy?

"Ngô............ Thật thoải mái............ A............ Muốn thọc thủng............"

Kim Mao chiêu chiêu ra sức, cường hãn mà đem nhục bích thao mở, liền bị chỗ sâu nhất trong cái miệng nhỏ kéo, tự phát mà giương miệng, đem dương v*t hướng bên trong liếm mút. Kích cỡ của hắn so với người bình thường còn muốn lớn hơn, dễ dàng đỉnh đến chỗ sâu thẳm, cũng bởi vậy, thời điểm mỗi lần hai người làm, Tiểu Vĩ luôn bị rót đầy tử cung.

Tiểu Vĩ cũng không biết mình có thể hay không thụ thai, cậu từ nhỏ vì che lấp cái bí mật mắc cỡ này, căn bản không dám đi xem bác sĩ, trong nhà điều kiện cũng không tốt, không có tiền cho cậu đi bệnh viện. Chẳng qua cậu cùng Kim Mao một năm này, mười lần có tám lần thao ở bên trong cũng không thấy có cái gì, phỏng chừng cũng là không thể, cậu bắt đầu còn lo lắng, hiện tại lá gan lớn, phóng túng mà hưởng thụ khoái cảm bắn vào.

"A............ Chậm một chút............ Hảo sâu............ Làm đến hoa tâm............ A......"

Gặp người kêu đến cuồng loạn mê say, Kim Mao chịu không nổi liếm liếm môi, hắn đem miệng cậu lấp kín, hai người trao đổi một lời khó nói hết, lại thập phần ăn ý mà môi lưỡi dính triền, Tiểu Vĩ vòng chặt Kim Mao, dán ở trên người bị hắn mạnh mẽ cuồng thao, giống như cưỡi ngựa phập phập phồng phồng một hồi lâu, đằng trước buông lỏng, bị cắm tới bắn ra.

"Ngô............ Ân............" Không kịp cởi quần áo đã sớm làm cho rối tinh rối mù, cậu cũng bị Kim Mao một thân mùi rượu lây nhiễm, say đến không biết trời trăng, ngoan ngoãn mà thư giãn thân mình, tiếp nhận xâm lấn bá đạo.

"Yêu tinh, muốn kẹp chết tôi a!" Kim Mao nhịn không được lại thô suyễn một chút, Tiểu Vĩ sau cao trào chặt đến làm người hít thở không thông, hắn cơ hồ tinh quan thất thủ.

Ở trong tình triều nồng đậm, hắn càng ngày càng cảm thấy chính mình thực dễ dàng bị Tiểu Vĩ ảnh hưởng, tựa như ngày hôm qua, vốn dĩ hắn phi thường mất mát, bởi vậy mới uống rượu một đêm. Bạn thân của hắn muốn kết hôn (cáingười ở chương 1.2 ôngấyhỏicóđếnkhông ), đối tượng kết hôn là chị gái hắn, tuy nói là thân càng thêm thân, nhưng hắn một chút đều không cao hứng. Đối với y, hắn trước sau ôm một cảm tình mạc danh khôn kể, hai người anh em cùng nhau lớn lên, hắn lại bởi vì nhìn thấy người kia trần truồng mà tâm sinh hưng phấn, mộng xuân lúc thiếu niên cũng luôn là y, nhưng mà y là thẳng nam, trước nay chỉ biết vây quanh các em gái. Kim Mao không dám vượt qua nửa bước, sợ đem tình anh em phá vỡ, chỉ có thể che dấu cảm tình của mình, nơi nơi điên chơi, phát tiết dục vọng.

Dần dà, hắn cũng không biết rốt cuộc là bởi vì mình thích nam nhân, hay bởi vì cảm thấy là nam nhân càng tốt hơn.

Nhưng mà hiện tại, hắn lại tâm trì thần đãng, mất mát tối hôm qua đều tản mất, chỉ còn lại Tiểu Vĩ ngoan ngoãn, thủy huyệt ấm áp, cùng với từng tiếng thở dốc liêu nhân.

"A............ Chủ nhân............ Cho em............ Bắn cho em............" Bị làm cho tiết hai lần Tiểu Vĩ thập phần bất mãn mà ưỡn ngực đi cọ hắn, mang theo tiếng khóc kêu nức nở làm Kim Mao rốt cuộc nhịn không được, cúi đầu cắn hầu kết cậu, thân thể căng thẳng bắn thẳng vào bên trong.

"A........................" Tử cung bị chọc mở nhu thuận mà giương vách trong, giống hài tử cơ khát nuốt ăn tinh dịch nồng đậm, dương mao thậm chí đem hoa môi Tiểu Vĩ ma sát đến vừa hồng vừa sưng, vật ngạnh bang bang nhếch lên ở bụng thịt hai người, đỉnh lại chỉ có thể chảy ra một chút thanh dịch, hai người thân mật mà kề sát, như một đôi người yêu khăng khít.

"A............ A............ Thoải mái............ Chủ nhân hảo bổng............"

Kim Mao thật lâu sau mới mở miệng, dùng đầu lưỡi liếm ướt ngón tay, ngón tay vén lên kẽ mông ướt á, vùi vào hậu huyệt khuyết thiếu yêu thương.

"Ngô............ Chủ nhân...... Không cần............ Phía trước............" Tiểu Vĩ càng thích Kim Mao thao hoa huy*t, nơi đó trời sinh vì thừa hoan, đặc biệt là sau khi trải qua một phen dạy dỗ, càng thêm mẫn cảm cùng cơ khát, có khi đang làm việc, cậu đều nhịn không được chính mình trộm trốn đi đi lộng, Kim Mao cũng không cho cậu khiêu đản linh tinh, chỉ cho phép cậu ở nhà dùng, không được mang ra ngoài, làm cho Tiểu Vĩ thẹn không dám mở miệng, chỉ có thể liều mạng chịu đựng.

"Ân? Tao Cẩu thích thao hoa huy*t sao?"

"Thích...... Thích nhất côn th*t của chủ nhân...... A...... Lại đến...... Mỗi ngày đều hảo ngứa......" Thịt căn ở bên trong giảo dâm nước, tiếng nước òm ọp òm ọp như là một đầu nhạc hỏng, Kim Mao dần dần thả lỏng xuống dưới.

Có lẽ cũng không quá tệ, không chiếm được một người, lại được một tao cẩu ngoan như vậy.

"Như vậy tao, em mỗi ngày rốt cuộc thế nào đi làm?" Kim Mao vỗ vỗ thịt mông Tiểu Vĩ, đĩnh hông ôn nhu mà đâm vài cái, gặp bộ dáng người kia híp mắt thập phần giống tiểu thú, cũng không khỏi mềm tâm.

"Đi tắm rửa một cái đi, ở bồn tắm hảo hảo thao em."

"Ngô...... Chủ nhân......" Vật nhỏ trong lòng ngực ăn vạ, thân thể mềm như bông, đôi mắt ướt dầm dề, tiếng nói cũng oa oa, thật là làm người luyến tiếc buông ra.

Một lát sau, trong phòng tắm lần thứ hai vang lên tiếng động giao hoan làm người tai hồng mặt nóng.

Chương 4

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Chủ…… Chủ nhân…… Không cần đi?” Tiểu Vĩ nửa ôm chăn ngồi ở trên giường, nhược nhược mà nhỏ giọng cầu xin, phía dưới thân thể trần như nhộng, trên vai lộ ra ngoài còn có dấu hôn rõ ràng.

Ngày hôm qua sau khi trở về, sáng sớm ở phòng khách cùng Kim Mao chơi, lại bị mang đi phòng tắm làm một pháo, cậu mệt đến ngất đi, mơ mơ màng màng cảm thấy người nọ đem cậu ôm trở về trên giường, ngủ qua một đoạn thời gian thật dài, kết quả mới vừa tỉnh lại, liền nhìn thấy người kia nghỉ ngơi xong tinh thần sáng láng mà không biết từ chỗ nào lấy ra một cái hộp ném cho cậu, đơn giản mà nói cách dùng, muốn cậu mang lên lại chơi một lần.

Tiểu Vĩ vừa nghe vừa mở hộp ra, ngay sau đó lại liền khép lại.

“Ân? Không cần cái gì?” Kim Mao mới vừa rời giường rửa mặt xong, đầu đầy bọt nước cũng không quan tâm, phủi hai cái, tùy ý đem đầu tóc hất qua, quay đầu lại đối Tiểu Vĩ cười. “Không phải nói sẽ nghe lời sao? Thế nào lại từ bỏ?”

“Ngô…… Sẽ…… Sẽ đau……”

“Nga? Tao Cẩu không phải thích nhất đau?”

Tiểu Vĩ gục đầu xuống, mặt phiếm hồng, cậu không dám cãi lời Kim Mao, nhưng lần này thật sự quá đáng.

Kim Mao thấy cậu bộ dáng tiểu tức phụ bị khi dễ, trong lòng càng thêm phát ngứa, nào chịu buông tha cậu, chỉ nghĩ lăn lộn ra càng nhiều tư thái yếu ớt đáng thương.

Hắn hai bước lên giường, đem người đè ở phía dưới, nâng cằm cậu hôn một hồi lâu, nhìn chằm chằm người dưới thân thở hổn hển, lần nữa dò hỏi: “Muốn hay không?”

“Ngô…… Ngô…… Em……” Tiểu Vĩ liếc mắt một cái đến một bên hộp, mặt màu tím nhung, phía trên văn hoa văn màu vàng, nhìn qua như trang sức, nhưng cậu tưởng tượng đến tình cảnh dùng tới, liền không khỏi sợ hãi khẩn trương, cậu nghĩ nghĩ, vẫn là cắn môi dưới lắc đầu.

“Chính em mang, nếu không mang lên, liền ngốc ở nhà đừng đi làm, tôi thao đến em đáp ứng mới thôi!” Kim Mao tùy ý mà cởi mới quần vừa mặc không bao lâu, thả ra cự vật hùng dũng oai vệ, Tiểu Vĩ nhỏ giọng mà kêu hai câu, cũng không dám duỗi tay đẩy hắn, hắn tách ra chân cậu, tối hôm qua ướt dịch, lại thuận lợi mà vùi vào hoa huy*t.

“A…… A…… Ngô……điểm nhẹ…… A……” Biểu tình nước mắt lưng tròng cùng tiếng nói oa oa, Tao Cẩu đáng thương hề hề làm Kim Mao cảm thấy mỹ mãn, kéo ra hai chân trắng nõn khiêng lên trên vai, căng thẳng thân mình liền hướng bên trong vọt mạnh.

Không nghe lời không quan hệ, chủ nhân hảo hảo giáo huấn một phen, Kim Mao liếm môi tự tin mà bá đạo mà nghĩ.

“A………… A………… A…………” Hôm qua buổi sáng tan tầm trở về đã bị thao Tiểu Vĩ nào chịu nổi tùy ý va chạm, đôi tay vô lực mà ở không trung run lên, mông thịt nhỏ hẹp theo tiết tấu nhanh chóng đong đưa, thân mình mềm như một bãi nước, ngoan ngoãn mà cầu chủ nhân.

“Chủ nhân………… A………… Chậm một chút………… Làm chết Tao Cẩu………… A…………”

“Ân? Tao Cẩu không nghe lời, làm chết là tốt nhất a.” Kim Mao thuận miệng đáp, thân thể tiến công lại không lưu tình chút nào.

Nửa dưới quần áo mở, chỉ thấy hắn sáu khối cơ bụng rắn chắc, giống như gạch khối, vòng eo rắn chắc đong đưa, đỉnh đến dưới thân Tiểu Vĩ mềm nhũn, hai chân treo ở trên vai vô lực mà lắc lư, đầu ngón chân đều phiếm hồng nhạt mê người.

“A………… Chủ nhân………… Cầu người………… Chậm một chút………… A…………” Từng cái va chạm trầm trọng đều thẳng đến chỗ sâu trong miệng tử cung, thân thể mềm thành một bãi nước như bị điện giật tê dại, tư duy giống như tê mỏi đều đình chỉ, chỉ còn lại một cái cái miệng nhỏ, thừa nhận ngọt ngào dày đặc mà  thống khổ sủng ái.

Vô luận đã làm bao nhiêu lần, Tiểu Vĩ đều thích hắn như vậy đối đãi vừa thô lỗ vừa bá đạo, đau đớn làm cậu đem vui thích nhớ rõ càng khắc sâu, mỗi một tấc đều biểu hiện cậu bị người này dùng sức mà yêu thương, cho dù về sau không ở cùng nhau, vẫn là sẽ ở trong trí nhớ lưu lại đi.

Cậu biết chính mình thực vặn vẹo, cậu ở trong đầu thiệt tình hy vọng Kim Mao là chủ nhân cậu, chúa tể của cậu, không cho phép cậu có nửa điểm ngỗ nghịch, làm cậu mỗi ngày đều trầm luân trong nhục dục, vừa sướng vừa đau, quên mất hết thảy mà tận tình giao hoan.

Cậu không quan tâm quản lí có phải hay không làm khó dễ cậu, đồng sự có phải hay không xa lánh, trong nhà hai lần ba lượt gọi điện thoại đòi tiền, chủ nhà nói muốn tăng giá, thậm chí, ánh mắt các bằng hữu Kim Mao xem thường cậu.

Này hết thảy đều không tồn thì thật tốt, chỉ có cậu cùng Kim Mao. Chỉ có vô tận tình dục triều dâng.

“Nghĩ linh tinh cái gì? Thế nhưng dám thất thần?!” Kim Mao nhìn người hai mắt có điểm thất thần, hỏi hai câu đều không phản ứng, tức khắc có điểm tức giận. Hắn hung ác mà phá mở miệng tử cung, đi vào nơi mềm yếu thuần thục, cố tình đè thấp thân mình, dùng sức đem người nâng lên, hung ba ba chất vấn: “Nói! Làm em sướng hay không sướng?”

“A………… Ngô………… Đau quá………”

Tiểu Vĩ dây chằng phát đau, mặt cậu trắng bệch, nước mắt đều bức ra, cũng bất chấp trước trả lời vấn đề, há mồm liền cầu xin. Ai ngờ hỏi phi sở đáp càng làm cho Kim Mao sinh khí, hắn cúi đầu cắn chóp mũi cậu một ngụm, hung tợn mà lại đỉnh sâu vài cái, mới thở hổn hển hỏi đến: “Dám thất thần? Lá gan lớn a! Đợi lát nữa không được đi làm, cột vào trên giường làm đến tôi vừa lòng mới thôi.”

“A………… Không………… Không được………… Ngô…………” Chính là phía dưới hoa huy*t lại gắt gao co rút lại, bởi vì thân thể thừa nhận đau đớn xa lạ mà điều động tình dục, tử cung hộc ra một cỗ chất lỏng, xối đầy đại nhục bổng.

“Ngô!” Kim Mao suyễn đến càng thêm dồn dập, hắn chịu đựng mãnh liệt bắn tinh, đôi tay chống ở hai sườn phần đầu Tiểu Vĩ, đem người áp thành hình chữ Z, cắn chặt khớp hàm bắt đầu một vòng cuồng thao mãnh làm.

“A………… A………… A………… Chủ nhân………… Muốn………… Thọc thủng………… A…………” Cuối cùng âm thanh đều mang theo phá âm, giọng nói nghẹn ngào như là vuốt mèo, lửa cháy đổ thêm dầu mà trêu chọc Kim Mao tình dục tràn đầy, hắn hồng mắt, giống như dã thú không chịu khống chế mà xâm phạm âu yếm con mồi.
Giường lớn đều ở ù ù chấn động, may mắn phòng ở cách âm tốt, bằng không mỗi ngày đều như vậy nhiễu dân, khẳng định đã sớm bị khiếu nại.

Trên vách tường đầu giường treo một bức thảm lông trang sức Nepal, mỗi lần bọn họ ở dưới kịch liệt giao triền, Tiểu Vĩ luôn có suy nghĩ, thứ này cũng không có khung, có thể hay không rơi xuống, nhưng mỗi lần luôn là hảo hảo mà ở phía trên. Lúc này cậu vừa đau vừa sướng căn bản không rảnh bận tâm, lại không thành nghĩ cư nhiên thật sự ứng nghiệm, húc đầu liền rớt xuống dưới, thảm lông lớn đem bọn họ hai người nửa người trên che ở phía dưới. ( Kịchliệtquárồi ~ thảmlôngcũngkháng nghị ⊙▽⊙)

Đột nhiên toàn bộ tầm nhìn đều biến đen, Tiểu Vĩ thét chói tai bắn ra, vách động cũng bao chặt cự kiếm bên trong, đem Kim Mao hút bắn ra.

“A……………………!!!” Bên trong đen nhánh, Tiểu Vĩ thấy không rõ biểu tình Kim Mao, chỉ nhìn thấy đôi mắt giống dã thú của hắn tỏa sáng, bên trong tràn đầy đều là tình dục làm người chân mềm hoảng hốt, cậu nức nở làm động tác hôn, hiến tế đưa lên nơi mềm mại của chính mình.

“Chủ nhân………… Ngô………… Ân………… Ngô…………”

Kim Mao há mồm liền ngậm môi nhân nhi ngoan ngoãn này, tuy rằng vừa rồi bị kẹp bắn có điểm thất thố, nhưng nhìn thấy bộ dáng cậu sướng đến hỏng mất liền cái gì đều vứt sau đầu.

Hắn duỗi tay ghìm cái gáy người kia làm hai người càng thêm thân mật khăng khít, một bên hưởng thụ thoải mái nhục huyệt cao trào qua đi, vừa nghĩ vẫn là không thể buông tha cậu, nhất định phải mang lên bộ đồ kia lăn qua lộn lại ăn mấy lần.

Hai người quên đi “bộ đồ” bị rơi từ trên giường xuống dưới, thật lâu sau mới bị Kim Mao duỗi tay vớt lên, bang một tiếng mở ra.

Tiểu Vĩ đã hơi chút hồi phục một chút sức lực, ngoan ngoãn mà dùng thảm lông dọa cậu sốc mà bao lấy thân thể, cưỡi ngồi trên người Kim Mao, hoa huy*t như cũ hàm chứa căn thịt vật còn không có rời đi, chậm rãi bị đâm nhẹ nhàng từng cái yêu thương.

“Ngô…… Ngô…… Chủ nhân…… Không cần cái kia…… A……” Mông ăn đánh, Tiểu Vĩ có điểm ủy khuất mà nhíu mày, thấy Kim Mao sắc mặt trầm xuống, chỉ có thể lấy lòng co chặt lại vách động, đem thịt căn ăn đến càng sâu.

“Không được không cần!”

Bên trong hộp là một bộ trang phục, dây thừng quai bánh chèo đỏ tươi, có chứa giang tắc chữ Đinh (丁), còn có một đôi nhũ kẹp, cùng mã mắt bổng Tiểu Vĩ sợ hãi nhất.

“Ô ô……” Tiểu Vĩ thấy hắn từ bên trong lấy ra mã mắt bổng thon dài, sợ đến thân thể run lên vài cái, đôi tay nắm chặt thảm lông, nhắm hai mắt không dám nhìn.

“Tao Cẩu sợ như vậy? Trước kia ngoạn qua cái này sao?”

Tiểu Vĩ vội vàng lắc đầu, Kim Mao cười lại đỉnh người vài cái, đêm gây cậu ấn xuống dưới. “Chưa từng chơi thế nào sẽ sợ?”

“Ô…… Chủ nhân…… A Kim…… Đem em trói lại tới được không…… Tùy tiện trói…… Nhưng là không cần cái này……” Tiểu Vĩ giống tiểu thú chấn kinh, con mắt ướt, mặt đỏ bừng dưới thảm lông mà cầu hắn.

Căn bản không cần kinh nghiệm, đồ vật kia thoạt nhìn thon dài như vậy, lộng tới trong thân thể khẳng định rất đau, hơn nữa là từ cái loại địa phương này đi vào……

“Tùy tiện trói? Buổi tối cột đi làm được không?” Kim Mao cũng không phải thật sự phải dùng cái này, có S sẽ dùng mã mắt bổng đối đãi M, hai mươi mấy centimet có thể cắm đến bàng quang, xoa tuyến tiền liệt qua lại ra vào, nghe nói M sẽ thực sướng, thậm chí xong việc sẽ có một đoạn thời gian mất khống chế, nhưng dù sao cũng là từ niệu đạo đi vào, lộng không tốt sẽ cảm nhiễm, hắn cũng luyến tiếc dùng ở trên người Tiểu Vĩ, chỉ là cùng bộ đồ đóng gói, liền cầm tới dọa người.
“Hảo hảo hảo…… Ngô…… Chủ nhân…… Chỉ cần không cần cái này……” Tiểu Vĩ gắt gao mà ôm hắn, chôn ở hõm vai đầu đều đang run rẩy. Bộ dáng yếu ớt đem Kim Mao lấy lòng thật sự, hắn cách thảm vuốt sau eo Tiểu Vĩ, giống như trấn an sủng vật, nhẹ nhàng ra mệnh lệnh: “Kia chính mình mặc lên cho tôi xem.”

“Ngô……” Tiểu Vĩ ngẩng đầu, thấy Kim Mao trầm hạ lông mày, tức khắc không dám phản bác, ngoan ngoãn mà chống bả vai ngồi dậy, nâng lên mông liền nghĩ muốn đứng lên trước.

“Làm cái gì! Phải cho tôi cắm một ngày.” Kim Mao đè lại sau eo cậu, không cho người di động mảy may.

“Ngô…… Chính là em như vậy trói không được……” Tiểu Vĩ nước mắt đều chảy ra, cậu căn bản không hiểu, tuy nói trước kia cũng không phải một trang giấy trắng, nhưng kết giao đều là nữ nhân hoặc nam nhân bình thường, trừ bỏ bên ngoài đặc biệt thích dùng bạo lực biến thái, cậu còn không có thử qua nhiều phương pháp chơi, từ khi theo Kim Mao, cậu bị buộc mở rộng tầm mắt, chơi vài lần mới miễn cưỡng biết đó là cái gì, nhưng mỗi lần đều là Kim Mao làm cho, phương pháp trói phức tạp làm cậu hoa cả mắt, căn bản là nhớ không được, hiện tại làm như nào.

“Nga? Kia tao cẩu muốn thế nào làm? Đáp ứng chủ nhân rồi lại làm không được.” Kim Mao giả vờ tức giận mà duỗi tay nhéo thịt căn cậu, đỏ bừng đỏ bừng, banh đến thẳng tắp, đỉnh ướt dầm dề, đã không biết phóng thích bao nhiêu lần, bắn chất lòng màu như nước, ngón cái hắn cố tình mà vuốt ve mã mắt, nhướng mày nhìn cậu.

“Ngô…… Không cần…… em em…… Em trói……” Tiểu Vĩ sợ hãi mà rụt rụt, run rẩy tay lấy ra dây thừng từ trong hộp. Dây thừng thô thập phần mềm mại, cậu xoa nhẹ vài cái, đem nó mở ra, dây thừng thật dài màu đỏ tươi ở giữa hai người, giống tiểu xà có sinh mệnh, vòng trên cổ Tiểu Vĩ.

“Đúng vậy, từ sau cổ quấn ra trước, vòng quanh đầu v* trói một vòng.” Kim Mao dựa ngồi ở đầu giường, đỡ chặt vòng eo Tiểu Vĩ, một bên chịu đựng khoái cảm thịt vật chặt chẽ bị nhục bích liếm mút, một bên chỉ đạo.

“Ngô……” Tiểu Vĩ căn bản không hề biết làm, chỉ là nghe theo mệnh lệnh của Kim Mao, luống cuống tay chân mà lung tung vòng vài vòng trên thân thể, cũng không bó trên, cuối cùng ở vòng eo chỗ đánh cái qua loa kết, còn kéo một mảng lớn ra phía sau.

Kim Mao buồn cười mà nhìn người giống như con cua kia, bởi vì thẹn thùng thân thể vẫn luôn hơi phát run, đôi mắt sưng sưng, khóc đến nói chuyện đều lắp bắp, rõ ràng không  muốn, lại nghe lời mà chỉ đâu đánh nào, thật là ngoan đến làm nhân tâm run rẩy.

“Ngoan.” Hắn nhịn không được tán thưởng một câu, ngay sau đó nâng thân hung hăng mà đỉnh lộng một vòng, đem người làm cho mềm thành một đoàn ghé vào trong lòng ngực, cùng mèo con giống nhau, vuốt mướt mồ hôi trên đầubcậu, Tiểu Vĩ ôm chặt hắn, lại muốn suyễn lại muốn khóc, quả thực muốn lo liệu không hết quá nhiều việc.

“A…… Ô…… A……”

“Khóc cái gì? Làm em khó chịu sao?” Kim Mao biết rõ cố hỏi, lôi kéo dây thừng lỏng leo trên người cậu, đại phát từ bi thưởng sườn mặt cậu mấy cái hôn, dưới háng càng là kích thích đến kín không kẽ hở.

“Ngô………… Thoải mái muốn chết………… Chủ nhân hảo bổng…… Ngô…… Ân……”

Nghe giọng mũi dính dính của cậu, Kim Mao mềm lòng đến không được, một câu lắng đọng lại thật lâu nói thốt ra mà ra: “Tôi nuôi em, đừng đi đi làm.”

“Ngô!” Tiểu Vĩ ngẩng đầu kinh ngạc mà nhìn hắn, đôi mắt trừng đến tròn tròn, lông mi trên còn treo nước mắt. Kim Mao cũng không vội vàng, giống như lúc trước ở vứt bãi đỗ xe hỏi cậu muốn hay không cùng hắn về nhà, kiên nhẫn mà chờ cậu hồi đáp.

Tiểu Vĩ cứ như vậy ngốc một hồi, mới mếu máo, lại cắn môi vài cái, cố lấy dũng khí, trừu cái mũi đứt quãng nói: “Nuôi…… Nuôi em…… Muốn nuôi cả đời……”

Mấy chữ cuối cùng càng nói càng nhỏ giọng, nhỏ như muỗi kêu, nhưng Kim Mao nghe được.

“Tôi tưởng cái gì,” Hắn duỗi tay nhéo mặt cằm nâng cậu lên, cắn môi cứng đờ của cậu một ngụm bởi vì quá mức chờ mong, không cam lòng yếu thế như là tuyên thệ chủ quyền nói: “Cả đời liền cả đời, em cho rằng làm cẩu của tôi còn có thể chạy tới cùng người khác?” Nói xong những lời này, chính hắn cũng sửng sốt một chút.

Ngày hôm qua còn ở vì bạn thân kết hôn mà tâm sinh chua xót, dù sao cũng là hắn khi niên thiếu liền bắt đầu chấp nhất với y, tuy rằng biết rõ không có khả năng, vẫn làm hắn khó chịu một đêm. Nhưng từ trong nặng nề mất mát tỉnh lại, vừa mở mắt liền nhìn thấy Tiểu Vĩ, một năm mỗi một ngày giống nhau, cặp mắt tròn tròn trong ánh mắt chỉ có hắn, tràn đầy đều là hắn, hắn đột nhiên tim đập như hươu chạy, giống như tiểu tử mới lớn, mau đến hắn đều cảm thấy Tiểu Vĩ sẽ nghe thấy tiếng vang phanh phanh phanh thật lớn.

Vì thế hắn đành phải banh mặt mệnh lệnh khiến cậu cảm thấy thẹn, kết quả Tiểu Vĩ không ngoài ý muốn lại một lần ngoan ngoãn mà phục tùng.

Lúc này thấy bộ dáng Tiểu Vĩ vừa ngoan vừa sợ vừa ỷ nại, liền ngăn không được muốn nói chút gì an ủi cậu, làm cậu trong lòng nắm chắc, vì thế câu kia bồi hồi đã lâu, lời nói vẫn luôn rơi rụng ở chỗ sâu trong óc liền như vậy chạy ra.

Này rốt cuộc là cái gì? Chẳng lẽ hắn thật sự yêu người này?

Chỉ là, như vậy cũng không xấu?

Mỗi ngày về nhà đều có thể nhìn thấy cậu, cùng cậu làm thoải mái, sắc sắc sự tình, tùy tâm sở dục mà chơi các loại Play, ngẫm lại đều cảm thấy thư thái, quả thực so với hắn trước kia tùy ý tìm người chơi, cách mấy ngày lại đổi một cái tới nhẹ nhàng.

Kim Mao miễn cưỡng giải thích cổ xúc động của mình, gặp bộ dáng cậu kinh hỉ vạn phần, lại trong lòng tô ngứa, nghĩ có thể xem bộ dáng này của cậu cũng đáng, vì thế tay lại nắm thật chặt nhéo cằm cậu.

“Ân! Ân! Ân! Chủ nhân!” Không đợi Kim Mao trong não sông cuộn biển gầm xong, Tiểu Vĩ liều mạng gật đầu, vui mừng như điên nhào vào trong lồng ngực hắn ôm sát, thân thể hoàn toàn chôn ở lồng ngực cường tráng, như là trời sinh liền phải oa ở bên trong, tự nhiên mà thân mật.

Tuy rằng là có điểm đầu óc không bình thường, nhưng Kim Mao trong lòng lại không có một chút hối hận, bàn tay to của hắn đè ép xuống, ngăn chặn cái ót của Tiểu Vĩ, một tay ôm sát eo, đem mông thịt càng hướng đại nhục bổng cứng rắn, thanh âm che dấu không được dục vọng ra lệnh nói: “Kia còn không hảo hảo báo đáp tôi?”

Trả lời hắn, tự nhiên là từng đợt kịch liệt giao triền sướng đến mức linh hồn phát run.

Chương 5

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Kết quả buổi sáng ngày thứ ba, Tiểu Vĩ vẫn muốn đi làm.

Kim Mao đen mặt xem cậu chân run rẩy xuống giường, đỡ eo chậm rãi ngồi xổm xuống lấy ra một túi cái du lịch quê mùa cạnh tường, bên trong có một bộ quần áo càng quê mùa.

“Không được mặc cái kia! Khó coi chết đi được!” Kim Mao cảm thấy trên trán gân xanh đều nổi lên, hắn bỏ ra chăn, thân thể trần trụi xuống giường, đem người nâng lên, bang một tiếng vang dội đánh lên mông, bất mãn mà nói: “Ai cho cậu đi làm?! Còn mặc khó coi như vậy? Giẻ lau nhà tôi so với cậu đều đẹp hơn!”

“A……!” Tiểu Vĩ đau đến khuôn mặt nhỏ trắng bệch, hai ngày này vận động quá độ địa phương lại bị hung hăng đánh, làm cậu vừa xấu hổ lại vừa tức giận, nhưng mà không dám phản bác, chỉ có thể lôi kéo cánh tay hắn, châm chước nói: “Em, em dù sao cũng phải trở về từ chức, không thể không có trách nhiệm……”

“!” Kim Mao nhất thời không nghĩ tới điều này, hắn từ nhỏ đã không phải lo ăn lo uống, tốt nghiệp cũng không chính thức đi làm, bị ba hắn đi công ty của nhà mấy ngày, một câu không thích liền không đi, hắn có điểm thẹn quá thành giận mà trừng mắt nhìn Tiểu Vĩ một cái, hung tợn mà mệnh lệnh nói: “Không được đi hôm nay!”

“Nhưng là……” Tiểu Vĩ đang muốn nói ngày hôm qua đã bị buộc xin nghỉ bệnh, hôm nay lại không đi thì thật quá đáng, kết quả ngước mắt thấy Kim Mao vẻ mặt tức giận, lời nói đến miệng lại lùi về trong bụng, cậu cắn môi dưới có điểm khó xử, không nghĩ tới này bộ dáng này bị nhìn đến mắt Kim Mao lại đặc biệt mê người, không cắn vài giây đã bị ninh lên, để ở tủ quần áo trên cửa, lấp kín miệng.

“Ngô!” Kim Mao bóp cằm cậu, tư thế giống như ác nhân, đem Tiểu Vĩ mềm như bông vây giữa mình cùng tủ quần áo, không cho cự tuyệt mà nhấm nháp  cậu một tay dạy dỗ.

“Ân…… Ngô……” Tiểu Vĩ cằm có điểm đau, chân cũng nhũn ra, nhưng cảm giác khoang miệng bị càn quét lại thập phần thoải mái, tràn đầy đều là hơi thở nồng đậm của Kim Mao, hơi thở xâm lược của giống đực, mẫn cảm điểm ở hàm trên cậu tương đối gần dựa yết hầu, Kim Mao như lĩnh chủ tuần tra xong sau mới khai ân mà thật mạnh liếm chỗ sâu, vừa liếm còn vừa sờ eo cậu, đùi rắn chắc chen vào phía dưới, phối hợp mà đỉnh lộng nơi bí ẩn của cậu lại bắt đầu phun nước.

“Ngô…… Ngô…… Đừng……” Không tính là sáng sớm, Tiểu Vĩ vừa mới từ trên giường bò xuống dưới lại lần nữa bị chủ nhân giữ lấy, hảo uy một bữa cơm sáng.

“A…… A…… Chậm một chút…… Ngô……”

Kim Mao nào chịu thả người, hôn đủ rồi, để cậu xoay người ghé vào tủ quần áo, nâng lên vòng eo, lưu loát mà đỉnh thịt vật đi vào.

Hắn cũng không biết lấy đâu ra dục vọng cường đại như vậy, làm xong một lần lại muốn tiếp, chỉ cần nhìn đến Tiểu Vĩ lộ ra một chút biểu tình nhút nhát, hoặc là giơ lên ánh mắt ướt dầm dề, liền nhịn không được muốn đem người thao khóc, làm cậu phát run, mang theo thanh âm nghẹn ngào kêu chủ nhân.

“A…… Chủ nhân…… Nhẹ chút…… A……”

Kim Mao hai tay đè nặng bụng nhỏ của cậu, không cho cậu rời đi một tấc, thịt vật thật lớn ở bên trong nhanh chóng ra vào, thịt đùi vốn dĩ tê tê dại dại càng bị đụng vào phát đau, cậu nức nở nửa quay đầu lại, nước mắt lưng tròng mà cầu xin chủ nhân: “Không được…… A…… Chủ nhân…… Buông tha em…… Ngô…… Thật thoải mái……”

Liên tiếp mấy ngày không ngừng nghỉ túng dục làm Tiểu Vĩ hư đến không được, cậu như búp bê vải tùy ý Kim Mao bài bố các tư thế loại mắc cỡ, các loại lời nói đáng thẹn, tuy rằng hai ngày này đích xác sướng đến suốt đời khó quên, nhưng cậu còn có chính sự a, có thể hay không cho cậu một chút thời gian a……

“Không bỏ! Còn dám cùng tôi nói ra yêu cầu!” Kim Mao đưa ra một bàn tay chế trụ đôi tay kháng cự của Tiểu Vĩ kéo qua đỉnh đầu đặt ở trên cửa tủ quần áo, chính mình hạ eo, càng thêm hung ác mà đâm bên trong, thao cung khẩu non mềm một hồi, nghe được người kia chỉ có thể đứt quãng phát ra âm thanh thở dốc gợi cảm mới vừa lòng mà tán thưởng: “Lúc này mới ngoan, cấp chủ nhân giải quyết dục vọng là trách nhiệm của tao cẩu! Để tôi hảo hảo làm em!”

“Ngô!!” Tiểu Vĩ rũ đầu, hai mắt đẫm lệ mê mang chỉ thấy bụng nhỏ chính mình bị đỉnh đến không ngừng đong đưa, thậm chí trên cái bụng hơi mỏng đều có thể nhìn hình dạng thấy côn th*t, hoa huy*t đã sớm bị làm chín rục, ướt ngượng ngùng, không ngừng phun ra d*m thủy động tình, hoa môi ma ma mà đau, hai chân mềm như mì sợi, một chân hư hư mà để trên lưng Kim Mao, một chân trên không trung, cơ hồ là hoàn toàn dựa vào đại nhục bổng của Kim Mao để chống đỡ.

Thời điểm bọn họ ở bên nhau, đều là như thế này không ngừng làm tình. Tựa như ngày mai chính là tận thế, lăn qua lộn lại mà cho nhau nuốt hết. Bọn họ thậm chí không có quá nói chuyện quá nhiều, cứ thế Tiểu Vĩ hiện tại còn không biết sở thích hằng ngày của Kim Mao, nhưng đối với tình dục mờ ám của hắn lại thập phần quen thuộc.

Ví dụ như hiện tại, Kim Mao từ bả vai cậu một đường cắn lên vành tai, hô hấp càng ngày càng thô nặng, hắn biết người này cũng mau tới rồi.

“A…… Chủ nhân…… Cho ta…… Rót đầy em……” Cậu thân thể vô lực, từ lúc trở về đã bị Kim Mao giữ lấy, hai người điên cuồng mà giao triền ở bên nhau, đói đến bụng bồn chồn mới nhớ tới kêu cơm hộp tới ăn, nhưng ngay cả thời điểm ăn cơm đều là không đến hai miếng thân đã bị ôm đến thở hồng hộc, cuối cùng lại bị đặt thành tư thế giống ếch xanh ở trên bàn cơm hung hăng làm hai lần, làm cho cái bàn đều mau kháng nghị mới bỏ qua.

Đến nỗi ở trên giường, cậu đã không đếm được bao lần ngất xỉu, tỉnh lại phát hiện Kim Mao vẫn đang thao làm, giống như không biết mệt mỏi, đôi mắt đỏ lên mà vẫn luôn muốn cậu.

Bị giống như tính nô mà đối đãi, Tiểu Vĩ một chút đều không tức giận, ngược lại càng thêm thuận theo nhu mị mà kêu, trong lòng nổi lên bất tận ngọt ngào.

Chủ nhân nói sẽ dưỡng cậu cả đời. Chủ nhân không chê cậu, còn cảm thấy cậu thực ngoan.

Nhưng nếu chủ nhân có thể lại cho cậu một chút thời gian riêng tư thì tốt rồi.“Không được kêu! Thao! Liền sẽ trêu chọc tôi!” Kim Mao bị giọng nói của cậu liêu đến cơ hồ muốn bắn ra, tức giận đến há mồm mắng, thuận thế bóp côn th*t cậu mà nhéo niết, đau đến Tiểu Vĩ hít hà một hơi, nháy mắt khóc ra

“A…… Ô…… Đau quá…… Chủ nhân………… A…………” Tiểu côn th*t bị cắm đến sắp bắn thoải mái mà đứng thẳng, bị Kim Mao tay nặng nề nhéo một chút, đau đến lập tức mềm, đầu gục xuống có điểm đáng thương, nhưng mà chủ nhân của nó lại đau đến thập phần hưng phấn, vách động hút đến càng chặt, bên trong hoa huy*t như suối nguồn mà phun ra ái dịch.

“Thao! Thật chặt! Ngô!” Kim Mao nhịn không được bạo thô, bị kẹp đến da đầu tê dại, cơ hồ động cũng không động được. Hắn trả thù mà gặm một ngụm lên vành tai cậu, buông lỏng tay, buông ra tiểu côn th*t đáng thương hề hề, thuận thế bò lên trên ngực cậu dùng sức cắn đầu v* sưng đỏ, Tiểu Vĩ thét chói tai phun ra, một cột nước tiểu màu vàng nhạt bắn lên trên cửa tủ quần áo, thực nhanh lại toàn bộ bắn ngược tới trên người cậu, khí vị tanh tưởi nhanh chóng lan tràn ở trong phòng, thế nhưng là bị thao bắn nước tiểu.

“A………… A…………” Tiểu Vĩ xấu hổ đến nhắm hai mắt lại, như là muốn vãn hồi cái gì, thắt chặt nhục huyệt, cậu không cần dạy cũng biết co rút lại hoa huy*t, lúc này thừa dịp dương v*t hắn chen vào bên trong, liền không khống chế được tiết tấu hô hấp, đem người gắt gao hút vào bên trong, không cam lòng yếu thế nhất định phải đem Kim Mao bắn ra.

“Ngô! Đừng hút!” Kim Mao bị Tiểu Vĩ đánh lén, đĩnh vòng eo phun ra toàn bộ tinh dịch. Thân thể như là không chịu mình khống chế, chỉ cần Tiểu Vĩ động động huyệt thịt, lúc lắc vòng eo, liền có thể làm hắn dễ dàng thất thố, địa phương thoải mái kia phảng phất như có ý thức làm hắn luyến tiếc đi ra, chỉ muốn ở mãi bên trong, lần nữa nhấm nháp người làm hắn thất thố.

“A…… Ngô…… Chủ nhân……” Tiểu Vĩ vô ý thức mà vặn vặn eo, dùng một chút sức lực đưa mông về phía sau, tử cung bên trong tràn đầy đều là đồ vật của Kim Mao, nóng đến cậu trong lòng ngọt, tuy rằng mệt, tuy rằng có điểm oán giận, nhưng vẫn như cũ ngoan ngoãn mà hút lấy đại nhục bổng, lấy lòng mà tinh tế thở dốc.

“Sách!” Kim Mao cau mày hưởng thụ khoái cảm cực hạn sau cao trào, đôi cánh tay rắn chắc bế theo người, như ôm em bé đem người ôm sát trước ngực, cúi đầu trên vai cậu không ngừng ngửi hôn, Tiểu Vĩ nghiêng đầu đi cọ hắn, gương mặt ướt dầm dề, thân thể hơi hơi phát run, hai chân treo không mà hoảng a hoảng, trên mặt đất tràn đầy nước tiểu tao hoàng.

“A…… Ha…… Thật thoải mái……”

“Thế nào không phải từ hoa huy*t chảy ra? Ai cho em bắn nước tiểu từ côn th*t?” Chờ khoái cảm thất hồn qua, Kim Mao mới hung tợn mà lại cắn đầu v*, cắn cổ cậu chất vấn.

“Ngô…… Không thể…… Không thể từ nơi đó…… A……”

“Nga? Phía trước không phải thử qua rất nhiều lần? Tao cẩu còn dám nói dối?!”

“Không…… A…… Em không biết…… Ngô…… Chủ nhân…… Chủ nhân em hảo đói…… A……”

Tiểu Vĩ đói bụng đều đói đến sắp bẹp, ai ngờ Kim Mao nghe được lại thấp thấp mà cười, cố ý xuyên tạc ý tứ của cậu, đưa hông lại đỉnh vài cái. “Thật là tham ăn, đều ăn một bụng tinh dịch còn nói đói. Hảo đi, chủ nhân uy no em.”

“Ngô………… A………… Không phải………… A………… Nhẹ chút…………”

Kết quả tiếng chuông di động Tiểu Vĩ vang lên đánh gãy bọn họ.
Di động bị ném ở dưới giường kêu như muốn đòi mạn, vang hơn mười tiếng đều không ngừng, Kim Mao bị ồn ào đến gân xanh bạo khởi, đang muốn muốn kéo người đi phòng tắm tiếp tục làm, Tiểu Vĩ vội vội vàng vàng mà bắt lấy hắn tay, cầu xin nói: “A………… Chút làm tiếp………… Chủ nhân…… Cầu ngươi…… Hẳn là trong tiệm điện thoại…… A……”

“Hừ!” Kim Mao nhìn bộ dáng sốt ruột của cậu, điện thoại cũng vang đến thề không bỏ qua, lúc này mới nâng người, cố ý chầm chậm mà rút ra, cũng không đi dìu cậu, làm Tiểu Vĩ ai một tiếng nằm liệt trên mặt đất, run lên vài lần mới miễn cưỡng bò dậy.

“Ngô……” Tiểu Vĩ chỉ cảm thấy phía dưới giống như mất khống chế, róc rách tích tích mà chảy rất nhiều nước, hoa huy*t căn bản không khép được, như là còn có cái gì ở bên trong, cậu cắn chặt răng, dịch bước chân hướng mép giường đi đến.

“Uy?” Điện thoại bám riết không tha rốt cuộc đã có người tiếp, Tiểu Vĩ mới vừa há mồm nói một chữ, liền bị đối phương mắng một hồi.

Đối phương là quản lí, ngày hôm qua cậu bị Kim Mao buộc nhắn tin xin nghỉ bệnh sau đó không quản di động, cậu mơ mơ màng màng mà bị lăn lộn cũng không biết di động kêu, vốn dĩ quản lí đối cậu ngày hôm qua lấy cớ nghỉ làm rất bất mãn, kết quả hôm nay cũng không tới, lửa cháy đổ thêm dầu, mắng một hồi lúc sau trực tiếp nói cậu không cần tới đi làm, cậu bị đuổi việc.

Tiểu Vĩ từ đầu tới đuôi chưa kịp biện giải một chữ, quản lí một hơi mắng chửi người, cậu không thể xen mồm. Âm thanh điện thoại đầu kia quá lớn, Kim Mao cũng nghe thấy, xem cậu một bộ dạng tiểu tức phụ ủy khuất, hắn trong lòng liền tức giận.

Mẹ nó! Tao cẩu ngốc của hắn ai đến lượt người kia mắng?!

Vì thế hắn hai bước đi qua, đoạt điện thoại hùng hổ mà rống lên: “Câm miệng! Mắng cái gì mà mắng! Không phải ngươi đuổi cậu ấy, mà là cậu ấy không làm! Ai muốn đến chỗ ngươi công tác, vừa vất vả vừa thiếu tiền, con mẹ nó còn cả ngày bị người mắng! Ta cùng ngươi nói, chạy nhanh cho ta chuẩn bị tốt tiền công của cậu ấy, thiếu một phân ta đều sẽ đi báo lên! Ngốc bức! Lăn!” ( Con trai, chửihay lắm = ̄ω ̄=)

Tiểu Vĩ thẳng tắp nhìn hắn lanh lẹ mắng chửi người, rõ ràng là không đúng lại có thể nói khí thế như vậy, sửng sốt hai giây liền nở nụ cười, cậu đi qua ôm lấy Kim Mao, đầu ở trước ngực hắn cọ cọ, vừa lúc Kim Mao nói xong điện thoại thuận tay treo, cúi đầu nhìn đến cậu nhào vào trong lòng mình ngực cọ đầu, nghĩ đến cậu ngày thường ở trong tiệm như vậy bị người khi dễ, khó chịu tới cực điểm, bẻ cằm liền hỏi: “Đây là quản lí của cậu? Ngày thường cũng hung dữ với cậu như vậy?”

“Ngô…… Cũng không tính……” Tiểu Vĩ hàm hàm hồ hồ mà trả lời, tuy rằng quản lí thường xuyên làm mặt lạnh, cũng sẽ cố tình cho cậu làm ca đêm, nhưng tổng thể vẫn là cái phụ trách nhiệm lãnh đạo, cậu không ôm nhiều oán hận.

“Hừ, cậu chính là cái đồ hèn nhát, bị đánh đều sẽ không hừ thanh.” Kim Mao sờ mặt cậu một chút, ngay sau đó lại hung dữ mà buộc cậu đáp ứng: “Trừ bỏ tôi không được để cho người khác khi dễ cậu! Có nghe hay không?!”

“Ân. Đã biết.” Tiểu Vĩ gương mặt bị niết đến sinh đau, như cũ giơ lên một bên khóe miệng cười cười, thật tốt quá, chủ nhân để ý cậu như vậy. Hẳn là thật sự có điểm thích cậu đi?

Cậu vốn đang cho rằng ngày hôm qua hứa hẹn hẳn là không thật.

Chủ nhân điều kiện tốt như vậy, cậu lại kém như vậy.

Cậu trước kia đối bạn bè nam nữ của hắn đánh thực cực đoan, nói cậu lúc ở bên nhau thực ngoan thực nghe lời, nhưng lúc tách ra lại làm người cảm thấy trầm trọng. Chỉ cần một người đi làm hoặc là ra ngoài, cậu sợ hãi người kia tùy thời sẽ chạy, điện thoại tin nhắn không ngừng, sau lại bị nói quá phiền liền thu liễm, nhưng vẫn nhịn không được sau khi trở về lại dò hỏi.

Tiểu Vĩ cũng biết như vậy không đúng, nhưng nội tâm cậu luôn hốt hoảng, chỉ cần thời gian dài chưa thấy sẽ nghĩ đối phương có phải hay không bỏ đi. Đây là một loại bệnh trạng, cậu thừa nhận, cậu từ nhỏ luôn hèn mọn lại không có cảm giác an toàn, trưởng thành có loại này cá tính này là đương nhiên.

Cậu là hài tử ở nông thôn, khi còn nhỏ trong nhà nghèo, trong thôn tất cả mọi người đều ở nhà lớn, nhà họ lại cùng chú thím ở cùng trong một cái nhà nhỏ. Mẹ cậu thai đầu sinh con gái, bị ghét bỏ đến muốn chết, sauthật vất vả sinh ra cậu, lại phát hiện là quái vật bất nam bất nữ, mẹ cậu không dám nói, chính là giấu diếm xuống dưới, chẳng qua đối cậu đặc biệt lãnh đạm, thậm chí là có điểm oán cậu —— bởi vì thân thể bí mật của cậu làm cho mẫu thân không thể mang thai.

Sau mẹ cậu thuận lợi sinh một em trai khỏe mạnh cậu ở nhà càng thêm không có chỗ. May mắn cậu chị gái số khổ vẫn luôn chiếu cố, sau chị gái sớm gả chồng, cậu sơ trung tốt nghiệp liền ra tới bên ngoài đọc sách, ngay lúc đó học phí vẫn là chị gái xin anh rể thuê nhà cho, ba mẹ cậu đã sớm không nghĩ quản cậu, để cậu tùy tiện ở quê hương tìm công việc lao động để kiếm sống. Tiểu Vĩ biết hết thảy đều tới không dễ dàng, càng thêm lo được lo mất, miễn cưỡng học xong cao trung, sớm đi làm.

Cậu một người ở thành thị xa lạ dốc sức làm, mọi chuyện diễn ra rất nhanh, gặp được một người đối tốt với cậu liền gắt gao bám lấy, vì thế càng ngày càng dính người, cuối cùng làm ái nhân đều chịu không nổi gánh nặng. Đối với Kim Mao, Tiểu Vĩ chính là thật cẩn thận đến gương mặt âm u cũng chưa dám lộ ra. Không dám hỏi hắn ngày thường đi nơi nào, càng không dám hỏi hắn, bọn họ hai người tính cái gì.

Kim Mao là cậu nhiều năm như vậy gặp được người thật hợp, chẳng những lớn lên là cậu thích loại hình, hai người thân thể cũng thích hợp, ngẫu nhiên để lộ ra quan tâm cùng ôn nhu cũng làm cậu thấy lạ, như là chưa bao giờ trúng thưởng cuối cùng được trúng được phần thưởng nhỏ, sợ sẽ vỡ vụn, thu lại hơi thở, động tác cũng không dám quá lớn, quý trọng mà nâng ở lòng bàn tay.

Duy nhất ngày hôm qua lá gan lớn nhất, câu nói kia cơ hồ hao hết sức lực của cậu.

Nhưng mà, thế nhưng kết quả nở hoa.

Cậu cảm thấy như trong mộng.

Dù là nhất thời, cũng hảo a.

Tiểu Vĩ ngoan ngoãn mà ôm chặt vòng eo Kim Mao, tham luyến mà hấp thu ấm áp trên người nam nhân cường tráng mà bá đạo.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau