TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 446 - Chương 450

Chương 446: Hùng gia thời khắc (3)

Diễn võ trường,

Không để ý đến bên cạnh mỗ tiện nhân đang hối hận tự trách, Tống Khuyết ngược lại hứng thú bừng bừng nhìn về trong trận giao đấu ngươi đến ta đi nhanh đến hoa cả mắt hai người

Bên kia đám khách nhân chọn ra nhân tuyển vậy cũng là tính toán rất kỹ lưỡng.

Những người này thấy Hùng Bá ngoại trừ một thân man lực thì hình thể cồng kềnh, thân pháp không ra sao liền đoán chắc tốc độ, linh hoạt chính là điểm yếu của hắn. Lúc này liền cử ra Liễu Như Yên xuất chiến, ý đồ nhìn vào liền đoán được ngay. Không ngoài muốn lợi dùng sở trường thân pháp của cô nàng này đến nhanh chóng hạ gục ngốc Hùng thôi.

Đáng tiếc, bọn họ đoán tuy không sai nhưng cùng sự thật lại vẫn là cách xa vạn dặm.

Hùng Bá tuyệt đối không chậm, so với các mặt khác thằng này linh hoạt là có một chút thua chị kém em như vậy. Nhưng để có thể coi đó thành một yếu điểm đến nắm bắt, bằng Liễu Như Yên chút này trình độ là còn chưa đủ tư cách đấy.

Ngốc Hùng chỉ là thích xông ngang đánh thẳng quen rồi thôi, dùng mấy cái loại rườm rà biến ảo phồn đa thân pháp như Tống gia dạy Phi Yến Bộ là hắn không thích lắm chứ không phải không thể thi triển.

Liễu Như Yên bổn ý muốn lợi dụng tốc độ quay chung quanh Hùng Bá liên tục tấn công để khiến đối phương lâm vào hoảng loạn, từ đó lộ ra sơ hở kế hoạch này tất nhiên là không thể nào thành công.

Con gấu đen trước mặt này rất nhanh, rất linh hoạt, hoàn toàn trái ngược với dáng vẻ cồng kềnh của nó. – Đây là cô nàng này hiện tại ý nghĩ.

Chỉ nhìn thấy trong sân, đối mặt với Liễu Như Yên như hóa thành 5, 6 người đồng thời xuất kiếm vậy ngốc Hùng vẫn thành thạo tự nhiên, thập phần ung dung nhẹ nhõm khẽ quay người đem một đôi Thiên Vương Chùy to như hai thùng nước vậy múa một vòng bảo vệ quanh thân.

Vô cùng đơn giản liền hóa giải được đối thủ chiêu số sau thằng này liền giữ đúng lời hứa. Nói được làm được, đã bảo đập nát miệng con nhóc này thì nhất định sẽ phải đập nát miệng nó.

Tức thì, khờ đầu khờ não ngốc tiểu tử lập tức hóa thân thành một con táo bạo ma hùng, cầm song chùy điên cuồng hướng về Liễu Như Yên đập tới tấp.

Tốc độ kia, quả thực nhanh như chớp giật. Người bên ngoài còn không kịp bắt gặp chùy hình, chỉ thấy những đạo bóng trắng liên tiếp lóe lên, kéo theo từng đạo kình phong rít gào mạnh đến nỗi đằng xa xa cây cối cành lá cũng bị thổi cho nghiêng ngả.

Uy thế cỡ này, Liễu Như Yên tự nhiên cũng không dám dễ dàng chạm vào.

Nàng đem mình sở học Huyễn Điệp Cửu Biến thi triển đến cực hạn, cả người giống như một con thải điệp bay trong mưa. Khi thì ngửa người, khi thì nghiêng thân khéo léo mượn thế tránh qua của Hùng Bá như cuồng phong bạo vũ chùy pháp. Đồng thời vẫn chưa hết hi vọng muốn vòng qua lưng đối thủ rồi áp sát đến gần đâm ra mấy kiếm nhằm vào ngốc Hùng hai chỗ bả vai, bắp tay cùng lưng.

Trong lúc chiến đấu, bộ dáng vẫn cực kỳ duyên dáng uyển chuyển, thật sự để một đám nam đồng bào hai mắt sáng rực, lòng hô to đã nghiền.

Không thiếu người bắt đầu nảy sinh giống như lão Cao ý tưởng, hi vọng Hùng Bá có thể nhanh nhanh thua trận, để bọn họ thế thân mà vào cùng mỹ nhân gần gũi một phen.

Nhưng tất nhiên đây chỉ là mơ mộng hão huyền, Liễu Như Yên thân pháp là nhanh thật, nhưng có nhanh hơn đi nữa còn có thể vượt qua được Tống Khuyết.

Hàng ngày Hùng Bá đều cùng nhà mình thiếu gia đánh lên mấy trận như vậy, đã quen thuộc Tống đại quan nhân loại kia biến thái tốc độ. Bây giờ gặp gỡ tầm cỡ như Liễu cô nàng vậy thì chỉ như là xem lên cảnh quay chậm thế thôi, ứng đối lên không cần quá mức dễ dàng.

Thằng này cũng không có thương hương tiếc ngọc mấy cái từ này trong từ điển, đã quyết chí muốn đập nát miệng Liễu Như Yên hắn liền không chút nào giữ lại. Tìm chuẩn cơ hội đối phương đang xuất kiếm ngốc Hùng liền bất chợt bạo phát ra bản thân lớn nhất tốc độ, dùng Thiên Vương Chùy đơn giản gạt ra Liễu mỹ mi mũi kiếm sau, còn lại tay kia chùy hắn liền nhắm chuẩn đầu nhỏ của nàng hung ác đập xuống.

Nếu trúng một đòn này, đảm bảo vị tiểu thư xinh đẹp kia từ đầu xuống ngực hết thảy đều có thể biến thành thịt nhão được rồi.

Nhìn mình tiểu đệ hung ác như vậy, Tống gia cũng cảm thấy khá là ê răng.

Xung quanh một đám nam đồng bào đang mải mê nhìn theo Liễu Như Yên cũng tất cả vì nàng mà lo lắng toát ra một phen mồ hôi lạnh.

Nhưng người trong cuộc Liễu Như Yên cũng không quá mức hoảng loạn, kiếm chiêu đơn giản bị phá nàng liền thập phần quyết đoán lui người. Định tiếp tục du tẩu xung quanh đối thủ tìm thời cơ khác.

Đáng tiếc, lần này ngốc Hùng là sẽ không cho nàng toại nguyện đấy.

“Gừ!!!!”

Thằng này như mãnh thú gào lên một tiếng, hai chân hắn như gắn thùng thuốc nổ vậy điên cuồng mà đạp xuống mặt đất, cày ra từng đạo hố sâu nham nhở. Mượn này phản lực, Hùng Bá tốc độ biến nhanh đến kỳ cùng, như hóa thân thành một đạo tia chớp vậy cực tốc hướng về Liễu Như Yên bôn tập mà đến.

“Chết!”

Người còn chưa đến, chùy phong đã ập vào mặt khiến Liễu Như Yên hít thở không thông. Mái tóc buộc chặt sau đầu của nàng cũng bị nó thổi bật ra, tung xõa bay ngược ra sau.

Không có thời gian để ý mình dung nhan, đối phương đại chùy đã tiếp cận trước mặt rồi. Liễu Như Yên thần tình nghiêm nghị vội vàng lắc người, như một con cá trạch quẫy đuôi vậy tại ngốc Hùng đại chùy sắp đập lên người thì hiểm chi lại hiểm thành công tránh thoát cái này một chiêu.

Nhưng chưa kịp để nàng vui mừng, vốn đang theo thế hung mãnh đập xuống Hùng Bá lại dùng bất khả tư nghị linh hoạt nửa đường biến chiêu, bàn tay nắm Thiên Vương Chùy khẽ vặn một vòng vô cùng xảo diệu chuyển lực hướng ngực bộ nàng quét qua.Trúng này một chiêu, có lẽ nàng cặp bồng đào sẽ đâm ngược mọc ra sau lưng mất! – Liễu Như Yên sắc mặt trắng bệch.

Còn may mỹ nữ này phản ứng không tệ, dù gặp nguy nan nhưng vẫn không bị loạn hai tay giơ lên đặt ngang kiếm trước người, chặn lại ngốc Hùng ác độc thế công.

“Keng!”

Trên tay Liễu mỹ mi kiếm lập tức bị uốn cong thành hình bán nguyệt, cô nàng này cũng mượn này phản lực bật người lùi ra sau mấy trượng.

“Chạy đi đâu!”

Bên này, một chiêu không thành Hùng Bá cũng không nản chí. Thấy Liễu Như Yên định kéo dài khoảng cách hắn làm sao có thể để nàng được như ý, lúc này liền gào lên một tiếng rồi tiếp tục hùng hục chạy qua.

Người còn đang lơ lửng giữa không trung Liễu Như Yên đã thấy con gấu đen kia lao tới thì cũng hơi sợ, vội vàng cuống cuồng đề khí đạp không thi triển Huyễn Điệp Cửu Biến bộ pháp né tránh.

Nhưng như thế không phải biện pháp lâu dài, dù nàng thân pháp có cao minh nữa nhưng không có chỗ mượn lực tốc độ cũng sẽ không nhanh đến chỗ nào, rất nhanh liền bị ngốc Hùng lần nữa bắt tại trận.

“Đập nát miệng ngươi!”

Thằng này có vẻ đối với cô nàng này khi nãy chửi mình oán niệm rất sâu, xuống tay là không chút nào lưu lực, liên tiếp vung chùy đập mạnh.

Nhìn trước mặt mình đầy trời chùy ảnh, Liễu Như Yên cũng bị dọa sợ đến mặt mũi trắng bệch. Bực này uy thế mênh mông, nàng tự nhận mình cũng không cách nào chống lại được.

Chỉ thấy mỹ nữ này hoảng loạn đâm ra mấy kiếm cản lại lão Hùng chùy pháp. Nhưng hai người thực lực còn có chênh lệch khá lớn, thêm nữa bản thân là nữ, lại dùng vũ khí nhẹ như kiếm, cùng người so lực đạo tiên thiên ở vào thế xấu. Liễu Như Yên mỗi lần va chạm đều bị đẩy lùi lại mấy bước, nội phủ càng là bị chấn động đến gần như sai vị.

“Keng keng keng ….”

Bị buộc phải đón đỡ Hùng gia đại chùy, chỉ qua được 5 chiêu, Liễu mỹ mi cả người xương cốt đã như bị tán giá, tay chân đau nhức đến lợi hại. Đến chiêu thứ 6, phản ứng trở nên trì độn nàng động tác có chậm trễ như thế một tia.

Dù chỉ là rất nhỏ khựng lại thôi nhưng Hùng Bá đã tinh ý nhận ra sai sót đó, thằng này hưng phấn vội vàng xuất cước đá thẳng lên Liễu Như Yên cổ tay.

“Ầm!”

“Hừ!!” …. “Keng keng!”

Chịu đến đòn nghiêm trọng, mỹ nhân đau đớn nhăn mày khẽ rên một tiếng. Trên bàn tay kiếm cũng không tiếp tục giữ vững được bị đá rơi xuống đất phát ra những tiếng leng keng chói tai.Nhưng Liễu Như Yên còn chưa có rảnh chú ý đến mình âu yếm bảo kiếm, bởi vì trước mặt nàng, cái kia cường tráng đến dọa người hắc tiểu tử đang hai mắt phóng quang, hưng phấn tột độ.

Ác tặc này thế mà muốn dùng cái kẹo que siêu to khổng lồ của nó rồi dùng biện pháp dã man thô bạo nhét vào trong miệng mình.

Quá lớn! sẽ chết người đấy!

Liễu Như Yên tuyệt vọng hét lên:

“Không!!!!”

Khoảng cách cành lúc càng gần, không biết có phải ảo giác hay không nàng còn ngửi thấy trong khoang mũi đã ngập tràn mùi tanh nồng như vậy.

Đây là mùi vị tử vong sao? Mỹ nhân tuyệt vọng nhắm chặt hai mắt.

….

Vong Ưu Đảo,

Thấy Hùng Bá con gấu đen kia vậy mà định thật sự lạt thủ tồi hoa, tất cả mọi người đều sợ hãi choáng váng.

“Dừng lại!”

“A Hùng dừng tay!”

Vô số tiếng hét vang lên, trong đó còn có cả nhà mình thiếu gia quen thuộc giọng nói, ngốc Hùng mới nhận lệnh mà thu tay.

Lúc này, hắn Thiên Vương Chùy chỉ cách Liễu Như Yên chóp mũi khoảng 1 tấc như vậy.

“A Hùng, chỉ là luận bàn mà thôi, vì sao ngươi lại định hạ tử thủ như thế?”

Nghe Tống gia trách hỏi, tiểu tử này còn cố gắng mở miệng ồm ồm giải thích:

“Thiếu gia, ta chỉ định gõ nát miệng nàng thôi!”

Fu*k you!

Không những Tống Khuyết, một đám quần chúng quan chiến cũng tập thể chửi mẹ.

Vừa rồi ngươi một chùy nếu thật hạ xuống, nhân gia cô nương như hoa như ngọc cái miệng nhỏ bị đập nát là đúng rồi, nhưng sau đó của nàng cái đầu nhỏ cùng nửa người trên tất nhiên cũng sẽ bị ngươi đập thành thịt nát.

Lần này ngay cả nổi tiếng bao che cho con như Tống đại quan nhân cũng không thể vì thằng ngốc to xác này biện minh nửa câu.

Má nó, nếu để tiểu tử này thật giết người, hôm nay chuyện đừng mong giải quyết ổn thỏa. Nhập Minh hay không nhập Minh khi đó ngược lại là chuyện nhỏ, nhân gia Giang Đông người tìm đến trả thù vậy đảm bảo ngươi ngày tháng sau đó được ăn hành ngập mõm, ngay cả còn mạng mà ăn không cũng là đại vấn đề.

Thật không hiểu làm sao thằng này tu luyện mãi mà sát khí vẫn nặng như thế? Tống Khuyết trừng mắt lên quát:

“Còn cãi! Mau cho Liễu cô nương xin lỗi!”

Thấy chủ nhân thật có chút dấu hiệu tức giận, ngốc Hùng lập tức học ngoan, ủy khuất quay sang vẫn đang đờ đẫn Liễu Như Yên úng thanh úng khí nói:

“Liễu cô nương, xin lỗi rồi. Lão Hùng không nên vì ngươi mắng ta mà định gõ nát miệng ngươi như thế!”

Mọi người:....

Tặng đậu

Chương 447: Hùng gia thời khắc (4)

Vong Ưu Đảo, Diễn võ trường.

Chờ đợi khoảng khắc tử vong nhưng mãi không thấy đến, Liễu Như Yên mới lấy dũng khí hé mắt ra đánh giá hoàn cảnh xung quanh.

Đợi nhìn thấy to như cái thùng phi Thiên Vương Chùy tuy chỉ còn cách mình chưa đầy gang tay như vậy nhưng đã không có dấu hiệu tiếp tục hạ xuống nữa, cô nàng này mới sống sót sau tai nạn mà ám thở nhẹ một hơi.

Tùy theo mà đến, chính là vô cùng sợ hãi và may mắn cảm giác phức tạp đan xen. Liễu Như Yên cứ thế sắc mặt trắng bệch, tay chân vô thố run rẩy đứng đó, nhất thời không biết nói gì, làm gì.

Mãi đến khi hắc tiểu tử kia đã thu hồi vũ khí còn quay sang mình nói chuyện, nàng mới hoàn hồn.

“Liễu cô nương, ngươi không sao chứ?”

“Liễu cô nương, có chỗ nào bị thương không?”

“Liễu tiên tử, để ta dìu ngươi về ghế nghỉ ngơi. Đợi chút nữa tại hạ sẽ thay tiên tử trừng trị ác đồ này.”

Tức thì, xung quanh người ồn ào tiếng nói mới lần nữa truyền vào nàng trong tai.

Người lớn lên xinh đẹp chính là như thế có lợi, Liễu mỹ mi một đám Fan hâm mộ lúc này đã sớm vây kín quanh nàng thất chủy bát thiệt hỏi thăm, đại hiến ân cần. Ngay cả Diêm Bang Tam thiếu gia Sa Chấn Hải cũng là không ngoại lệ, thằng này rất biết tận dụng cơ hội khó này mà tiến sát đến bên mỹ nhân ôn nhu quan tâm:

“Như Yên, ngươi không sao chứ?”

Nói xong cũng không đợi giai nhân trả lời đã lập tức trừng mắt lạnh lùng nhìn Hùng Bá:

“Ngươi cẩu nô tài này thật to gan! Cũng không hiểu thương hương tiếc ngọc, dám đem Như Yên dọa thành như vậy, nàng nếu như mất một sợi tóc, bản thiếu nhất định sẽ phế đi ngươi.”

Á đù!

Tống gia ở đây, ranh con đâu ra dám lớn lối như vậy? – Tống Khuyết sắc mặt thoáng cái trở nên đanh lại.

“Ngươi còn dám nói nhiều một câu, lão Hùng sẽ đập gẫy hàm răng của ngươi.” – Trong sân, Hùng gia vừa hơi bình phục tính tình lập tức trở nên lệ khí âm trầm.

Sa Chấn Hải nghe vậy tự nhiên giận tím mặt. Đã bao lâu rồi không có người dám dùng giọng điệu đó nói chuyện với hắn? Hẳn là chưa từng có sao?

Nhất thời, Sa Tam thiếu bàng bạc khí thế toàn diện bộc phát, hai mắt bão hàm sát khí nheo lại nhìn ngốc Hùng:

“Xem ra ngươi là muốn chết!”

“Hừ!” – Hùng Bá không thèm trả lời, chỉ là tay cầm chùy khẽ giơ lên, tư thế kia đã đủ biểu đạt cho mọi người biết ý nghĩ của hắn.

Đang lúc giữa hai bên không khí tràn ngập thuốc súng, chuẩn bị đại chiến sẽ phải nổ ra. Một bàn tay ngọc lại khẽ đẩy Sa Chấn Hải sang một bên, để Hùng - Sa hai người động tác đều phải khựng lại giữa chừng như vậy.

Người này chính là Liễu Như Yên, nàng lúc này đã lấy lại bình tĩnh, chỉ thấy mỹ nữ này chậm rãi bước lên thật kỹ quan sát ngốc Hùng một lần nữa xong mới hồng hồng khuôn mặt mở miệng:

“Ngươi là Hùng Bá đi, lần tỷ thí này là ta thua, sau đó Như Yên nhất định sẽ còn tìm đến ngươi!”

Nói rồi quay người vội vã rời đi.

Xung quanh mọi người thấy vậy nhất thời đều bị kinh ngạc đến há hốc mồm. Vì vừa rồi lời cô nàng này nói nghe thì có vẻ rất giống như kiểu báo thù rửa hận, nhưng cái kia thần thái, ngữ điệu, nhìn kiểu gì cũng giống như một tiểu cô nương làm nũng giận dỗi mà.

Chẳng lẽ ngốc tiểu tử a Hùng này mùa xuân tiến đến? – Tống lão gia cảm thấy hoài nghi nhân sinh.

Quá ư là vô lý!

Bàn về nhan sắc, Liễu Như Yên cũng thuộc về tầng thứ như Dương Nam song hoa Trịnh Sảng, Cảnh Điềm trước đó, là ngàn dặm khó gặp đại mỹ nhân. Về thân thế, nàng càng là Nhạc Nhi Phái trọng điểm bồi dưỡng cao đồ, tuyệt đối không có khả năng nhìn trúng một tiểu tử ngốc thô kệch như Hùng Bá nha.

Có chọn cũng phải chọn nó anh minh thần võ, thần công cái thế lão gia Tống Thiên Đao chứ.

Đậu xanh rau má!Rốt cuộc ai mới là ngài nhi tử vậy? Tống gia đều cảm thấy ông trời ba ba quá mức bất công.

Mình thì tận lực khoe khoang văn thải, võ công. Còn tốn bao sức lực miệng lưỡi ba hoa tán tỉnh đến cuối cùng không ma nào thèm để ý, cũng chỉ có Vân mỹ mi cô gái ngốc này từ nhỏ đã thiếu khuyết tình thương của cha mẹ nên mới dễ xiêu lòng, bị lừa như vậy.

Ngốc tiểu tử kia thì khá lắm, chỉ cầm đại chùy vung lên đập đập đập, mỹ nữ đó là tự chủ động đầu hoài tống bão, không tốn chút công phu.

Chẳng lẽ bây giờ nữ nhân là thích thô bạo trực tiếp như thế? – Không chỉ Tống Khuyết, một đám nam đồng bào cũng đều bất chợt nảy sinh ý nghĩ nguy hiểm này.

Đến là người trong cuộc ngốc Hùng không có nhiều tư tưởng cao xa như vậy, nghe con nhóc kia vậy mà còn không biết điều định tìm mình trả thù. Hùng Bá liền giơ cặp chùy lên hừ hừ nói lớn:

“Lần sau ngươi còn dám nói xấu lão Hùng, ta tuyệt đối sẽ không nương tay.”

Liễu Như Yên:.....

Lảo đảo mấy bước suýt ngã, mỹ nữ này phải cố gắng lắm mới ổn định được thân hình. Nàng lập tức quay lại giận giữ trừng mắt nhìn cái kia hắc tiểu tử một cái sau đó mới cắn răng chạy về chỗ ngồi, còn không quên hờn dỗi nói:

“Khi nãy nói mấy lời kia là ta không đúng, thật sự có lỗi!” – Thật sự là một không hiểu nhân tình đại đầu gỗ.

Khi tức giận bộ dáng vẫn là như thế yêu kiều xinh đẹp, thật sự là một bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu!

Đám thiếu hiệp đều cảm thấy trái tim đau đến lợi hại, Vong Ưu Đảo không biết khi nào trong không khí đã là nồng nặc vị chua.

....

Hùng đại gia thắng liền hai trận!

Vốn hoàn cảnh như thế Dương Nam bên này người đều cần phải tận tình vui sướng hoan hô mới là. Làm sao so với trước đó thắng Lãnh Kỳ Huy, ván này người thật lòng dâng lên vỗ tay lại lác đác không có mấy.

Đám nam đồng bào thì đều đang buồn bã nhược thất không cam lòng, những nữ nhân thì cũng dường như cảm thấy trong chén mình đồ vật bị từ đâu đến đồ lẳng lơ câu dẫn đi vậy, vô duyên vô cớ tất cả đều không thoải mái.

Nhất là Thanh Trúc, tiểu nha đầu này ánh mắt nếu có thể giết người, thì có lẽ cái kia Liễu Như Yên đã bị nàng thiên đao vạn quả.

Trong sân còn 1 người cũng cùng Thanh Trúc đồng chung cảnh ngộ, chính là Diêm Bang Tam thiếu Sa Chấn Hải.Làm một người truy cầu Liễu Như Yên đã lâu, thằng này vốn đã coi mỹ nhân thành đồ vật trong túi của mình, ngày thường còn không thiếu bốn phía tuyên dương, chỉ sợ người khác không biết mỹ nhân đó là hắn tương lai nội định thê tử dường như.

Thế mà hôm nay, trước mặt bàn dân thiên hạ, cô nàng kia lại mắt đi mày lại cùng với nam nhân khác. Sa thiếu bất giác cảm thấy trên đầu gai gai, như có cái gì muốn nhú lên vậy.

Nhất là nhớ lại thường ngày mình đối với Liễu Như Yên đại hiến ân cần, nàng lại chưa từng đáp lại, vẫn luôn giữ thái độ lạnh nhạt xa cách. Bây giờ vừa gặp khác nam tử, bị nhân gia đánh cho suýt thì thân tử đạo tiêu, nó lại mặt mũi hàm xuân muốn sấn lại làm quen.

Thật tiện nhân vậy! – Sa Chấn Hải hối hận trước đó không cho nàng mấy cái bạt tai, có lẽ hắn đã không cần phải nhọc lòng nhiều như thế.

Nhưng giờ nói gì cũng muộn, đôi cẩu nam nữ này thành công khiến hắn thành trò cười cho thiên hạ.

Liễu Như Yên kỹ nữ kia hắn tạm thời không điều giáo được, vậy trước mặt hắc tiểu tử này chính là đối tượng rất tốt để phát tiết mối hận. Nghĩ đến đây Sa Tam thiếu hai mắt lạnh lùng bước lên:

“Tiểu tử, để bản thiếu đến dạy dỗ ngươi một lần.”

2 trận vừa rồi mới là khởi động nóng người thôi, Hùng Bá cũng chưa tốn bao nhiêu sức lực. Lúc này gặp đối thủ khí thế mạnh mẽ như này thì càng hưng phấn, hắn chiến khí dạt dào nhấc lên song chùy, chân thật đáng tin khẳng định:

“Ta sẽ đập gãy răng ngươi ngươi!”

“Chết!” – Không cần nói nhiều, Sa Chấn Hải đã nén giận xuất chưởng.

Hắn một thân khổ luyện công phu Thiết Sa Chưởng đã đến mức đăng phong tạo cực, hai tay chắc dày cứng rắn như kim thiết, cũng không e ngại cùng địch nhân vũ khí giao phong. Nhất là như ngốc Hùng đại chùy, vậy thì càng không một chút sợ hãi.

“Ầm!”... “Ầm!”... “Ầm!”

Trong giây lát, hai người đã cùng nhau giao thủ mấy chục chiêu, đánh đến bất phân thắng bại, không ai làm gì được ai. Không khí đều bị bọn họ đánh bạo, tạo ra những tiếng ù ù rung động để xung quanh quan chiến người tu vi yếu một chút đều bị chấn đến khí huyết nhộn nhạo, buồn bực muốn hôn mê.

Đến tận lúc này, tất cả mọi người mới bắt đầu nhìn thẳng vào hắc tiểu tử Hùng Bá.

Một lần có thể nói là may mắn, lần 2 coi như đối thủ chủ quan nhưng đến lần thứ 3 rồi, thằng này vẫn có thể sinh mãnh đến vậy thì hiển nhiên hắn thực lực tuyệt đối không tầm thường. Phải nói là vô cùng mạnh mẽ mới đúng, vì đối thủ của ngốc Hùng bây giờ chính là Sa Chấn Hải, hiện nay Giang Đông đỉnh tiêm nhất tuấn kiệt một trong.

Hoặc nói hiện giờ Vong Ưu Đảo, không tính Minh Nguyệt, Tống Khuyết cùng mấy vị Nhất lưu thành danh cao thủ. Bao quát toàn bộ chỗ này tuấn kiệt, mọi người đều ngầm thừa nhận Sa Tam thiếu chính là người mạnh mẽ nhất, không có một trong.

Thế mà lúc này, Hùng đại gia đang cùng vị này Thiết Sa Chưởng đánh đến bất phân cao thấp, cái này làm sao không khiến những người có mặt ở nơi đây sợ hãi thán phục.

Tiểu tử này từ hòn đá nào chui ra?

Ngay cả Sa Chấn Hải trong lòng lúc này cũng là kinh hãi tột độ, càng đánh hắn càng thấy trong lòng trầm xuống, vô cùng nặng nề. Vốn tưởng bằng mình bản lĩnh, đi lên tùy tiện mấy chưởng là có thể phế đi thằng nhóc không biết trời cao đất rộng này, không ngờ lại đụng phải miếng sắt, còn đặc biệt cứng cái loại kia.

Sa thiếu trong lòng đã đem Lãnh Kỳ Huy chửi đến trăm ngàn lần, con chó này thật hại người không nhẹ.

Nhưng lúc này đổ lỗi cho nhau đã không ích gì, quan trọng nhất chính là phải thắng ván này, nếu không quá mức mất mặt.

Cũng may là trong người còn giấu một con át chủ bài, Sa Chấn Hải cũng không cần quá mức lo lắng, vẫn rất kiên nhẫn cùng đối thủ du đấu, cố gắng tìm kiếm cơ hội.

Hai người cứ thế ngươi tới ta đi, đánh cho mặt đất ầm ầm rung động.

Lực lượng của cả hai đều là tám lạng nửa cân, không chênh lệch bao nhiêu, nhưng Sa thiếu trên tay công phu quyền cước so với ngốc Hùng càng thêm tinh diệu. Chính vì thế, từ đầu đến giờ chủ yếu là hắn công, Hùng Bá thủ.

Cũng may lão Hùng hàng ngày làm bao cát cho thiếu gia hành hạ quen, dù là Tống Khuyết một mình đấu 4 vị gia tướng cũng là thằng này tiến lên nhận nhiệm vụ đỡ đòn, kinh nghiệm phòng thủ phải nói vô cùng phong phú.

Sa Chấn Hải dù tìm mọi cách nhưng nhất thời vẫn chưa thể đến gần ngốc Hùng, nhưng kẻ này vẫn không hề nôn nóng, chỉ càng thêm tập trung tinh thần thôi.

Cuối cùng, cơ hội hắn đến rồi!

Chương 448: Hùng gia thời khắc (Hoàn)

Vong Ưu Đảo,

Sa Chấn Hải nãy giờ vẫn du tẩu quanh thân Hùng Bá liên tục tấn công, trời không phụ làm người. Tuy hắc tiểu tử này phòng thủ có thể nói giọt nước không lọt nhưng cuối cùng cũng đã để hắn tìm được đến một cơ hội như vậy.

Trong một lần lão Hùng phản công, chỉ thấy vị này Thiết Sa Chưởng thập phần nhẹ nhàng lắc người tránh ra hắn quét ngang một chùy. Lúc này ngốc Hùng một tay còn lại đang để ngang hông, từ phần ngực trở lên đó là hoàn toàn trống không để lộ trước mặt đối thủ của hắn.

Gặp cảnh này, Sa Tam thiếu hai mắt lộ ra vẻ cuồng hỉ. Thằng này không chút do dự chính là vội vàng tụ lực nơi tay, trên bàn tay hắn bất chợt lóe lên một tầng hoàng quang lờ mờ, nhưng tại một đám mắt tinh tai thính võ giả soi mói phía dưới là cực kỳ rõ ràng đấy.

Chân khí! – Tất cả mọi người nhất tề kinh ngạc thốt lên.

Tống Khuyết cũng là kinh hãi bật người dậy hét lớn:

“A Hùng, cẩn thận!” - Trên tay hắn còn không biết khi nào đã xuất hiện một thanh màu bạc phi đao.

Tại trong trận, Hùng Bá cũng đã cảm nhận được nguy hiểm cận kề.

Sa Chấn Hải thứ âm hàng kia vậy mà âm thầm ẩn giấu việc mình đã tu luyện ra chân khí, chỉ để chờ giờ phút này sử dụng ra hại người mà thôi. Vừa rồi ngốc Hùng sơ hở cũng không thể coi là thật sự sơ hở, đối thủ của hắn đã bị buộc phải lui lại tránh né, khoảng cách của hai người còn khá xa đây.

Nếu lão Sa thật muốn lao lên, Hùng Bá cũng có thừa thời gian để ứng phó. Nhưng không thể ngờ được rằng, tiện nhân kia lại luyện ra chân khí mà thôi.

Còn cách nhau hơn 1 trượng, Sa Chấn Hải đã vội vàng xuất chưởng. Lượng lớn chân khí như hội tụ thành một cái bàn tay màu vàng vậy rồi kéo dài ra, nhanh như chớp giật tàn nhẫn đập thẳng vào đỉnh đầu của Hùng Bá.

Nếu trúng một cái Phách không chưởng này, lão Hùng dù không chết hẳn cũng sẽ bị chấn thương sọ não, triệt để thành ngu ngốc.

Còn may, tiểu tử này ăn đòn nhiều năm như vậy cũng không phải phí công, đối với nguy cơ phản ứng hắn ngược lại cực kỳ linh mẫn.

Đối mặt với Sa Chấn Hải xuất kỳ bất ý một chiêu, tuy là không thể nào ngờ tới chuyện này nhưng Hùng Bá còn là theo bản năng kịp thời nghiêng đầu tránh đi yếu hại.

“Ầm!”

“Hừ!”

Ăn trọn đối thủ một cái Thiết Sa Chưởng, dù là da dày thịt béo hắn cũng phải nhíu mày hừ lên một tiếng đau đớn.

Đối diện, dù một kích chưa thể đắc thủ khiến Sa Chấn Hải trong lòng có chút đáng tiếc, nhưng thằng này phản ứng một chút cũng không chậm, vội vàng áp sát lại gần chớp lấy thời cơ.

Nhân lúc nó bệnh muốn nó mệnh!

“Ầm!”.... “Ầm!”... “Ầm!”....

Khổ thân ngốc Hùng, đón đầu hắn chính là đối thủ một đợt cuồng phong bạo vũ liên hoàn chưởng.

Một bên vai bị đau khiến phản ứng trở nên trì độn, chỉ còn một cánh tay hoàn hảo lão Hùng tự nhiên chịu thật lớn thiệt thòi, khổ khổ chống đỡ không được 20 chiêu liền bị Sa tam thiếu ban cho một cước giữa ngực bay ngược ra ngoài. Bên kia vai đau chiếc chùy kia cũng là đồng cảnh ngộ bị đánh cho rời tay, còn suýt chút ngộ thương đám quần chúng tham chiến.

.....

“Khục khục khục..”

Bị đánh bay đến gần ranh giới, phải liên tục đạp 5, 6 bước xuống đất hóa giải lực đạo Hùng Bá mới coi như có thể hoãn lại thân mình.

Chỉ thấy bộ dáng của thằng này bây giờ vô cùng chật vật, bên khóe miệng tiên huyết tràn ra, trên người áo khoác càng là bị đối thủ đánh cho rách nát tan tành. Nhất là trên bả vai hắn cái kia một vết đỏ rực bàn tay như bị người dùng sắt nung khắc lên vậy, tại dưới nền màu đen da thịt chói mắt dị thường.

Cũng may Hùng Bá Thiên Chuy Công luyện đã đến đại thành, vừa rồi ăn một đống quyền cước cũng không lập tức mất đi sức chiến đấu, chỉ là lồng ngực bị bế khí khó thở thế thôi, ho ra vài tiếng liền khá hơn rất nhiều rồi.

Sa Chấn Hải cũng không thể ngờ đối phương hoành luyện công phu lại lợi hại như vậy, nên 1 cước vừa rồi đắc thủ sau hắn liền cố ý dừng lại, chuẩn bị đón nhận ván chúng hoan hô. Thế nên lúc này mới cho lão Hùng có cơ hội lấy hơi thở dốc.

Bên tay đau không còn Thiên Vương Chùy vướng víu, ngốc Hùng ngược lại cảm thấy thoải mái hơn nhiều, vặn vặn đôi vai cho kêu lên răng rắc mấy tiếng sau thằng này đã như không có việc gì thế liền toét miệng nhe răng cười:

“Tiếp tục!”

Nói rồi đồng thời dưới chân đã đạp mạnh xuống đất, dùng đơn chùy lần nữa xông thẳng về phía Sa Chấn Hải điên cuồng tấn công. Nhìn hắn con mắt dần dần xuất hiện đầy hằn đỏ tia máu, thật giống tiểu tử này đang đánh mất lý trí làm liều vậy.

Nhưng đứng quan sát Tống đại quan nhân ngược lại lúc này mới thấy yên lòng hơn, hắn ám thở nhẹ một hơi rồi tiếp tục tĩnh hạ tâm lai cẩn thận xem trong sân hai người chiến đấu. Cái thanh phi đao nhỏ kia vẫn nắm thật chặt trên đầu ngón tay chuẩn bị sẵn sàng bất cứ giá nào.“Ầm!”... “Ầm!”... “Ầm!”...

Cuộc tỷ võ lại lần nữa quay về tiết tấu quen thuộc. Nhưng lần này là hai bên đổi vị trí cho nhau, Hùng Bá điên cuồng tấn công còn Sa Chấn Hải liều mạng cố gắng phòng thủ.

Tất nhiên lão Sa cũng sẽ không cam chịu đứng một chỗ ăn đòn mãi như thế, thằng này cũng không đoạn tìm cơ hội phản công đánh trả, nhưng ngoài việc càng kích phát hung tính của ngốc Hùng vậy cũng không tác dụng gì, kể cả mấy lần Sa tam thiếu dùng ra chân khí cũng vậy.

Dù sao hắn còn chưa phải Thất giai, hiện tại mới chỉ đề luyện ra mấy sợi chân khí thôi. Đợi bao giờ chân khí đủ nhiều, đủ mạnh, có thể tự động vận hành thành một chu thiên Sa Chấn Hải mới coi như chính thức trở thành Nhất lưu cao thủ.

Quá trình này nhanh thì 1 tháng, chậm thì vài ba tháng, tùy điều kiện từng người mà định. Hiện tại trong cơ thể chân khí còn đang cần nuôi dưỡng, dùng 1 lần ít đi một tia, lão Sa cũng không dám tùy tiện sử dụng.

Trước đó có mấy lần muốn trò cũ trọng thi, nhưng tất cả đều bị Hùng Bá tránh đi chỗ yếu hại, chỉ thành công đánh lên người thằng này mấy vết tay không đau không ngứa thế thôi.

Thật sự là không đau không ngứa đấy, lão Hùng hiện tại trạng thái chính là đang kích phát trong người hắn Hình Thiên Chiến Thể huyết mạch. Tại trạng thái này, hắn hầu như biến thành một cỗ máy chiến tranh hoàn mỹ. Không biết đau, không biết mệt, lực lượng, phòng ngự, giác quan hết thảy được tăng cường đến cực hạn.

Chỉ có điều thần trí sẽ không được tỉnh táo cho lắm mà thôi, nhưng trong hoàn cảnh 1 đấu 1 thế này vậy sẽ không có ảnh hưởng gì lớn lắm. Dù sao nổi điên hay không nổi điên cứ đập bẹp đối thủ trước mặt là được.

Vì thế Sa công tử liền khổ bức rồi! Đối thủ bỗng dưng hung mãnh như cắn Viagra thế để vị này Thiết Sa Chưởng trong lòng áp lực cực lớn. Đau khổ chống đỡ một hồi hắn đã thấy toàn thân mệt mỏi rã rời.

Vốn còn suy nghĩ gắng chống đến khi đối phương kiệt sức nhưng xem hiện tại bộ dáng vậy không được rồi, nghĩ đến đây Sa Chấn Hải cắn răng.

Liều mạng!

Đón nhận Hùng Bá đập đến một chuỳ, thằng này thế mà phản lẽ thường không tránh không né. Ngược lại dồn đủ chân khí lên hai bàn tay rồi giơ ra đón lấy, sau đó xảo diệu dùng lực khẽ cuốn.

Trên tay Sa Chấn Hải như sinh ra một lực hút cực lớn vậy dính chặt lên Thiên Vương Chùy. Theo hướng tay hắn chuyển động, chuôi cầm ở phía lão Hùng cũng đồng thời bị vặn xoáy tròn một vòng.

“Buông!”

Lực đạo quá lớn, Hùng Bá cũng không cách nào giữ chặt vũ khí trong tay, còn lại duy nhất một chiếc Thiên Vương Chùy cứ thế bị đối phương đơn giản cuốn bay ra ngoài. Đồng thời Sa thiếu còn không bỏ qua cơ hội, muốn vung mũi chân đạp mạnh về phía hắn yết hầu.

Hùng đại gia thờ ơ bất động, đang trong trạng thái say chiến hắn không hề biết sợ hãi. Lúc này không những không lùi lại mà càng hưng phấn tiến lên.

“Ầm!”

Sa Chấn Hải một cước thế mạnh lực chìm đạp rắn chắc lên lồng ngực Hùng Bá, thật không khác gì một nhát dùi gỗ gõ mạnh lên chiếc trống da trâu làm phát ra một tiếng kêu trầm đục thật lớn.
Nhìn đối diện hắc tiểu tử há mồm phun ra một búng máu, lão Sa thần kỳ không có một chút nào hưng phấn, trái lại trên mặt hắn hiện rõ nét hoảng sợ tột cùng.

Bởi vì ngay khoảnh khắc vừa rồi, khi hắn vừa đắc thủ một chiêu cũng là lúc một bàn tay to lớn, rắn chắc như chiếc kìm thép của đối phương vững vàng nắm chặt lấy cổ chân hắn.

“Bắt được ngươi!”

Đầy một mồm máu ngốc Hùng lúc này vẫn còn hưng phấn nhe răng toét miệng ra cười, phối hợp với hắn hai mắt đỏ rực thị huyết quang mang cùng âm u như thực chất lệ khí. Sa công tử thiếu điều đương trường dọa đái.

“Buông ra!”

Cố gắng giãy giụa không thể thoát khỏi đối thủ trói buộc, vị này Thiết Sa Chưởng sợ hãi điên cuồng hét lớn thiêu đốt khí huyết. Đồng thời bàn tay phải của hắn lần nữa tụ đầy chân khí, dùng hết sức bình sinh hướng về Hùng Bá ngực trái chỗ tâm tạng tàn nhẫn đánh xuống.

“Ầm!”

Ngốc tiểu tử Hùng Bá lần nữa không thèm tránh né, hắn chỉ khẽ nghiêng người liền tùy ý cho một chưởng này đánh xuống bả vai của mình rồi y dạng vẽ hồ lô, nhanh chóng dùng cái tay còn lại bắt chặt lấy Sa Chấn Hải cổ tay.

Một tay một chân đã bị trói chặt, vị này Diêm Bang tam thiếu gia cuối cùng đã không thể chạy.

Come on baby!

“Chết đi!”

Chờ mãi mới bắt được đối phương, ngốc Hùng không ngại cho vị huynh đệ này một cái nhiệt tình nhất thân mật gấu ôm.

“Không!”

Sa tam thiếu giãy giụa đến lợi hại, nhưng chẳng làm nên tác dụng mẹ gì. Hắn chỉ có thể trợn to hai mắt kinh hãi gần chết nhìn trước mặt hắc tiểu tử kia đem đầu góp đến càng lúc càng gần, hướng về đôi môi mình khoảng cách càng lúc lại càng gần.

Cho đến khi....

“Grừ!!!”...... “Không!!!!”

Tất cả phản kháng chỉ là tốn công vô ích, đối mặt với Hùng gia tình cảm mãnh liệt, Tiểu Sa tử một chút chống cự đó chỉ càng con gấu điên này tăng thêm hưng phấn cùng khoái cảm thôi.

Đến cuối cùng, Hùng Bá cái trán vẫn là cùng Sa Chấn Hải miệng nhỏ thân mật tiếp xúc.

“Ầm!”

“Áaaaaa....”

Sa Chấn Hải rú thảm một tiếng, cả người thằng này điên cuồng thiêu đốt khí huyết. Chân khí theo lỗ chân lông không cần tiền như vậy mãnh liệt trào ra, như những sợi kim châm sắc nhọn bão tố bắn phá ra bốn phía.

Để ngốc Hùng hai bàn tay cũng không bị đâm đến đau đớn dị thường, thêm nữa vừa vao chạm một phát, đầu hắn cũng có chút choáng váng đây, nên hai tay nhất thời không khống chế được mà buông lỏng ra.

Mượn cơ hội này, lão Sa mới thành công thoát ra khỏi đối thủ ôm ấp. Thằng này lập tức bịt lấy mồm rồi hoang mang rối loạn điên cuồng nhảy về phía sau.

Lúc này, mọi người mới thấy rõ bộ dáng hiện tại của Sa tam thiếu.

Quá thảm rồi!

Hóa ra răng môi lẫn lộn là thực sự có thật chứ không phải là lời nói xuông.

Nhìn Sa Chấn Hải gần như bị hủy đi dung nhan, Tống thần y cảm thấy bằng mình trình độ cũng là áp lực như núi nha.

Thật sự là một tàn nhẫn gia hỏa! – Quan chiến tất cả mọi người không tự chủ được đồng thời hít một hơi lạnh. Tiện đà nhìn về trong sân Hùng gia ánh mắt kiêng kỵ rất nhiều.

Đối với địch ác, đối với mình càng ác đại mãnh nhân, không trêu vào được, tuyệt đối không trêu vào được.

Chương 449: Thường Lang

Vong Ưu Đảo, Diễn Võ Trường.

Mọi người tất cả trầm mặc, không phát ra bất cứ tiếng động nào tập trung đưa mắt nhìn về phía trước trong sân đang đứng 2 người.

Trận tỷ thí này quá thảm thiết rồi, có thể nói là lưỡng bại câu thương, cả hai bên đều phải bỏ ra một cái giá lớn cũng không quá.

Sa Chấn Hải đừng nói, vị nhân huynh này mặt đang sưng lên như gắn vào má 2 chiếc bánh báo đây, môi thì bây giờ đang be bét thịt răng lẫn lộn. Kết hợp với máu từ trong khoang miệng không ngừng trào ra, chỉ nhìn thôi cũng đủ để người sau lưng phát lạnh.

Đối diện hắn Hùng Bá cũng không khá hơn là bao, hắc tiểu tử này quần áo rách rưới đến mức ngay cả khất cái cũng không bằng. Từ trên bụng trở đi trang phục càng là bị lão Sa quyền cước chấn nát, bây giờ đang lỏa lồ tảng lớn cơ bắp trước mặt mọi người đây.

Nhìn nó gồ lên như đá tạc bó cơ, cùng trên thân đầy rẫy những vết thương càng tăng thêm vẻ thiết huyết mĩ cảm. Ở đây không thiếu những vị mỹ nữ bỗng thấy trái tim đập rộn ràng đến lạ kỳ.

Nhưng ngốc Hùng mới không thèm để ý đến ánh mắt như muốn xuất thủy của những tiểu nha đầu này đâu. Bị Sa tam thiếu bộc phát chân khí đẩy lùi ra mấy bước sau, thằng này vừa ổn định thân hình đã lần nữa gầm lên một tếng rồi tiếp tục hùng hục khí thế lao về phía địch nhân.

Nói gõ nát nó hàm răng nhất định là phải gõ nát hàm răng.

Hùng gia nói là làm, tuyệt không nuốt lời.

Sa Chấn Hải thấy thế quá sợ hãi, vội vàng hét lên một tiếng rồi điên cuồng thi triển khinh công lùi lại phía sau.

Làm sao vừa thiêu đốt khí huyết cùng chân khí xong, trong cơ thể hắn vẫn còn cảm thấy có chút trống rỗng vô lực. Thêm nữa đầu óc còn đang choáng váng chưa tỉnh, phản ứng có chút chậm lụt một chút như vậy nên lúc này liền bị ngốc Hùng đuổi bắt tại trận.

“Ăn lão Hùng một quyền!”

Đánh người không đánh mặt, nhưng Hùng Bá chính là chuyên chọn mặt lão Sa mà đánh. Tiếp đó chính là liên miên không dứt đầy trời quyền ảnh hướng về vị này danh chấn Giang Đông Thiết Sa Chưởng thiếu hiệp hàm răng đập tới, giống như thề quyết tâm phải đem nó tất cả đập xuống như vậy.

“Ầm!”... “Ầm!”.... “Ầm!”....

Sa Chấn Hải cuống cuồng giơ tay đón đỡ, nhưng thằng này hiện tại đã bị dọa đến táng đảm, 10 thành bản lĩnh chỉ phát huy ra được 5, 6 thành. Trái đỡ phải hở hắn rất nhanh liền ăn thêm ngốc Hùng mấy quyền, mắt mũi tất cả thâm tím, bầm dập.

Đến cuối cùng, 2 người thành ra giống như đầu đường lưu manh vậy, đánh nhau không còn chương pháp gì mà chỉ là một lòng dùng sức đấm đá. Hùng bá cũng không thèm phòng thủ, mặc cho đối thủ đánh lên người mình, hắn còn là vô cùng chấp nhất nhằm thẳng đầu lão Sa mà dùng sức đánh.

Có lẽ những người ở đây trong cuộc đời này sẽ không bao giờ quên việc hôm nay nhìn thấy cảnh tượng.

Danh chấn Giang Đông, phong thần tuấn lãng Thiết Sa Chưởng Sa tam thiếu bị một vị trước đó vô danh tiểu tốt, cường tráng dọa người hắc nhân tại thanh thiên bạch nhật đè ra xuống đất rồi cưỡi lên bụng liên tiếp thi bạo. Sa thiếu đau khổ chống đỡ được một hồi sau đó liền bất lực chỉ biết nằm đó ú ớ nhận mệnh mặc người rút ra đấm vào.

Dù không phải bác sĩ tâm lý nhưng Tống Khuyết cũng biết vị này Sa công tử sau này nhất định sẽ để lại một cái tâm lý bóng ma, cả đời cũng khó mà xóa nhòa.

Chỉ là luận bàn mà thôi, Tống lão gia hắn cũng thấy không đành lòng, lúc này định đứng dậy mở miệng kêu dừng Hùng Bá.

......

“Tặc tử đi chết!”

Diễn võ trường, đang lúc Tống đại quan nhân muốn kêu ngừng trước mặt vở kịch khôi hài. Bên kia Giang Đông có một người lại đã sớm hơn hắn đoạt trước một bước ra tay.

Kẻ này gọi là Thường Lang, tu vi Thất giai Chân Khí cảnh, Giang Đông bên này người dẫn đội, đồng thời cũng là Cửu Giang Minh Phó Minh chủ Ma Chấn Hùng đồ đệ một trong.

Trước đó trong đám người thì lấy hắn cùng Sa Chấn Hải là ít nói nhất. Một đứa thì dáng vẻ lười biếng nằm dựa vào sau ghế nhắm mắt lim dim, một đứa thì từ đầu chí cuối giả ra 1 bộ cao lãnh thâm trầm, mặt lạnh không nói câu nào.

So với mình còn làm bộ làm tịch hơn, cái này để Tống đại quan nhân cực kỳ ngứa mắt.

Nhưng không ngờ nhân mô cẩu dạng bề ngoài cất giấu bên trong cả hai lại đều là cái loại âm hàng luôn muốn tìm cách cắn người.

Thường Lang thế mà không màng thân phận Nhất lưu cao thủ, nhân lúc Hùng Bá đang chuyên tâm tỷ võ cùng Sa Chấn Hải, hoặc nói đúng hơn là chuyên chú vả mặt đối phương. Con chó này vậy mà lại ra tay đánh lén, từ sau lưng âm thầm tiến lên rồi xuất đao chém về phía cổ lão Hùng.

Nhìn thằng này trong mắt dày đặc sát cơ, ai cũng hiểu nó là định đến thật đấy.
Dám trước mặt lão ma hại hắn người nhà, Tống Khuyết sát ý sôi trào!

“Muốn chết!”

Trong tay hắn phi đao lập tức hóa thành một đạo tia chớp bắn thẳng về phía Thường Lang huyệt thái dương. Bản thân Tống gia cũng là từ chỗ ngồi bật người đứng dậy, khinh công thi triển đến mức tận cùng cực tốc xông về phía tiện nhân kia rồi rút đao ra phẫn nộ xuất thủ.

“Dừng tay!”... “Dừng tay!” – Lúc này Minh Nguyệt, Tưởng Bình mấy người giọng nói mới truyền đến mọi người trong tai.

Trong sân hai người đều làm như không nghe thấy. Thường Lang bị Tống Khuyết phi đao ép buộc phải dừng lại, đón nhận đối thủ hung mãnh xông lên thằng này cũng không hãi sợ, ngược lại hai mắt càng thêm âm độc tàn bạo quát lên.

“Chết đi!”

Hắn đao thế nửa đường biến chiêu, hướng về phía phi đao mà chém, chẻ đôi nó ra sau dư thế còn không giảm tiếp tục nhằm về phía Tống Khuyết Ô Long Đao mà chém tới.

Nhưng đúng lúc này, một bóng người không biết từ khi nào đã xuất hiện tại giữa hai người rồi ra tay ngăn lại bọn họ động thủ.

“Coong!”... “Coong!”...

Chỉ thấy kẻ này thập phần đơn giản vung hai tay lên điểm ra mấy chỉ, Tống Khuyết cùng Thường Lang đao hết thảy đều đã bị đơn giản chặn lại giữa không trung, cả hai người còn bị chấn lùi ra sau 3 bước mới đứng vững được thân hình.

Phần này tu vi, ngay cả Bát giai Thông Mạch cảnh cũng khó mà làm được.

Tất cả rùng mình định thần nhìn lại, thì mới nhận ra thân phận người đến đó không phải là trước đây khi làm Phượng Hoàng Hội nhiệm vụ, Tống Khuyết đã có duyên gặp mấy lần Hàn Phi vậy thì còn là ai.

“Ra mắt Hàn tiền bối!” – Mọi người đều ngoan ngoãn cúi người chắp tay cho vị này đại lão hành lễ.

Lão Hàn thực ra vẫn luôn ẩn nấp ở trên đảo để bảo vệ Minh Nguyệt an nguy, chỉ là trốn ở rất xa, mọi người mới không ai phát giác thôi. Nhưng mà khi nãy thấy Hùng Bá thiếu chút nữa thì đập nát sọ Liễu Như Yên mà mình lại không kịp chi viện, Hàn Phi cũng cảm thấy sợ hãi quá chừng.

Chính vì thế lão đầu này mới mò đến gần một chút đề phòng bất trắc, tránh cho đám nóng đầu tiểu gia hỏa này làm nên chuyện điên rồ. Lúc này đây mới kịp thời đem hai bên bạo phát chiến tranh cản lại.

Vung tay đẩy lùi Thường, Tống hai người. Nhìn bên cạnh tiểu tử ngốc Hùng Bá vẫn hồn nhiên vong ngã say mê đánh đấm Sa Chấn Hải, mặc cho nạn nhân của hắn đã thần trí mơ hồ. Lão Hàn cũng là tâm mệt, lúc này liền ê răng quay ra Tống Khuyết nói:

“Tống tiểu tử, bảo thuộc hạ của ngươi dừng tay đi!”
Vốn cũng có dự định đấy, Tống Khuyết cũng không làm sao do dự chắp tay:

“Rõ, tiền bối! A Hùng, còn không mau dừng tay!”

Tại trạng thái nổi điên Hùng Bá cũng chỉ có Tống gia ra lệnh là hữu hiệu. Thằng này nghe đến thiếu gia giọng nói quen thuộc sau, cặp kia bạo ngược con mắt liền dần dần khôi phục vẻ thanh minh. Theo quán tính cho Sa công tử thêm hai quyền nữa hắn mới tiếc nuối lồm cồm đứng dậy.

“Khà khà, thiếu gia, lão Hùng cuối cùng cũng đánh nát hàm răng của thằng này rồi.”

Nghe ngốc tiểu tử này còn hớn hở đến trước mặt mình khoe khoang tranh công, Tống Khuyết trái tim cũng run rẩy đến lợi hại.

Nhưng nhà mình đứa trẻ làm được việc, hắn cũng không nỡ nói ra những lời không hay hủy nó tính tích cực, vì thế Tống đại lão gia vẫn rất nén lòng gạt ra nụ cười hòa ái cho hắn vỗ vai cổ vũ:

“Ân, không tồi. Nói được liền làm được, a Hùng ngươi rất giỏi.”

“Khà khà khà...”

Thằng nhóc to xác này thế mới sung sướng cười lên thỏa mãn, khờ đầu khờ não xoa xoa mình cái đầu trọc xong liền nhanh nhẹn chạy đi nhặt về cặp kia Thiên Vương Chùy bảo bối của hắn.

Để lại dưới đất vị kia Thiết Sa Chưởng nhân huynh sinh không thể luyến, cứ như cái xác không hồn vậy ngơ ngác ngửa đầu nhìn trời.

Thấy hắn bộ dáng này, Hàn Phi cũng lắc đầu không biết nói gì. Tiểu tử này cũng là xui xẻo, hôm nay gặp được kẻ hung ác. Vừa rồi lão Sa đã bộc phát hết chân khí trong cơ thể mình, nếu muốn cô đọng lại, nhất định sẽ phải tốn lên không ít thời gian.

Thêm nữa thể xác và tinh thần tổn thương cần trước tiên chữa trị, Sa Chấn Hải thời gian đột phá Nhất lưu vậy ít nhất phải lui lại gần 1 năm.

Một năm, tuổi trẻ võ giả lại có mấy cái một năm, lão Hàn cũng không khỏi vì đối phương gặp gỡ mà tiếc hận. Vốn như hiện tại xu thế, qua một hai tháng nữa Sa tam thiếu đột phá Nhất lưu đã là tất nhiên. Dùng niên linh 21 tuổi thành Thất giai võ giả, tuy không được tính là thiên kiêu nhưng cũng đã vô hạn tiếp cận, tương lai tiền đồ có thể coi bất khả hạn lượng, Tông sư có hi vọng.

Làm sao bị như này trì hoãn vậy tất cả đều là ẩn số rồi.

Phải biết trẻ tuổi võ giả cần nhất chính là cần bồng bột phát triển, một bước nhanh từng bước nhanh, phải tận dụng lúc thân thể mình khí huyết dồi dào, sinh cơ thịnh vượng mà không ngừng đột phá, không ngừng khai phát tiềm năng.

Qua 30 tuổi, thân thể con người khi đó sẽ bắt đầu đi sang bên kia sườn dốc, nếu còn chưa từng đem thân thể đánh bóng đến hoàn mỹ, tu luyện đến Cửu giai nông nỗi. Vậy hầu như có thể khẳng định ngươi đối với Tiên thiên Tông sư mấy từ này vô vọng rồi.

Nhiều khi chậm 1 năm chính là chậm 1 đời, từ khi 15 tuổi bắt đầu tu luyện đến năm 30. Tương lai thành bại thế nào tất cả cũng chỉ xem vào 15 năm này thôi, vô duyên vô cớ mất đi 1 năm, cũng có thể coi ngươi bị người khác cướp đoạt 1/15 thọ mệnh vậy. Hàn Phi có thể tưởng tượng khi biết tin này Diêm Bang Bang chủ Sa Thông Thiên là cỡ nào phẫn nộ.

Nhưng mà chịu thôi!

Công bằng luận bàn, con ngươi tu luyện sớm mấy năm, tu vi lại cao hơn 1 đoạn, vậy mà vẫn bị nhân gia đánh cho răng rơi đầy đất thế thì còn trách ai bây giờ.

Lão Sa có muốn trả thù gì bàn tay hắn cũng không đủ dài để với qua Dương Nam đâu. Hơn nữa bên này một vị đồng dạng cũng không phải dễ trêu vào chủ, có lẽ chút nữa mình phải về nhắc nhở Chưởng môn vì hai người này giảng hòa, nếu không tương lai trong Minh khó được yên ổn.

Còn bây giờ mà, Hàn Phi tâm mệt, lần nữa nhức đầu nhìn về trước mặt hai vị đại gia.

Thường Lang cùng Tống Khuyết vì chuyện khi nãy đã thành công kết thù, bây giờ tất cả đang không có hảo ý đưa mắt nhìn nhau đây. Trong không khí ngập tràn âm lãnh sát cơ để bậc cao thủ như lão Hàn cũng cảm thấy không được tự nhiên, hắn buồn bực quát:

“Thường Lang, ngươi cho người mang Sa Chấn Hải xuống nghỉ ngơi liệu thương đi thôi.”

“Rõ, Hàn tiền bối!”

Lão Thường khàn khàn đáp lại một tiếng, sau đó lạnh lùng quét mắt Tống lão gia thêm cái nữa mới xoay người kêu lên mấy vị đồng bạn đến dìu lão Sa trở về.

Hãy đợi đấy! – Cái kia sóng mắt, Tống Khuyết lập tức đọc hiểu, thằng này khóe miệng bất giác nhếch lên nở nụ cười.

Nu pa ka chi!

Chương 450: Đấu Thường Lang

Vong Ưu Đảo,

Theo Tống Khuyết, Thường Lang hai người tạm thời thu hồi khí thế tách ra, trong sân bầu không khí mới lần nữa quay lại vẻ nhẹ nhàng, hoạt náo.

Hàn Phi đã xuất đầu lộ diện vậy cũng không cần nữa tiếp tục ẩn giấu, lão đầu lúc này vô cùng sảng khoái mượn tạm chiếc ghế của một vị nhân huynh nào đó rồi đàng hoàng ngồi xuống.

“Tiếp tục tỷ võ đi! Lão phu sẽ cho các ngươi làm trọng tài, cứ việc yên tâm lớn mật mà đánh, có ta ở đây tuyệt đối sẽ không ra nhân mạng. Trận vừa rồi Hùng tiểu tử thắng, bên kia bây giờ ai lên?”

Mấy trận tỷ đấu vừa rồi đã thành công gợi lên lão Hàn muốn xem hứng thú.

Còn về Hùng Bá, nhìn tiểu tử này chỉ qua loa lấy tay chùi máu trên miệng một cái liền tiếp tục tung tăng nhảy nhót, Hàn Phi cũng lười hỏi xem con gấu con này có thể tiếp tục hay không.

Hơn nữa nhìn hắn con mắt hưng phấn đến sáng rực quang mang, có lẽ bảo thằng này xuống nghỉ ngơi nó còn không hài lòng đâu.

Bên kia, Giang Nam còn lại 3 đạo nhân sĩ lòng người tất cả đều trở nên dị thường nặng nề. Tất nhiên mỗ mỹ nữ ngoại trừ, những người còn lại tự giác bỏ qua cái này có sở thích ngược đãi cuồng nữ thần kinh.

Lạc Dương, Dư Nhân Hùng, Thường Lang 3 vị Nhất lưu cao thủ dẫn đoàn âm thầm đưa mắt nhìn nhau, trầm mặc không nói, không biết làm sao.

Vốn nghĩ đến liên hợp 3 Đạo nhân mã, đến đây dạy dỗ đám Dương Nam nhà quê này còn không phải một bữa ăn sáng. Ban đầu chuyện cũng cùng dự kiến không khác, nhưg không ngờ cuối cùng ở đâu chui ra một đám dã nhân đem kế hoạch của bọn hắn hoàn toàn đảo loạn.

Hiện giờ mạnh nhất át chủ bài Sa Chấn Hải đã nằm đất, răng cũng chưa nhặt về hết đâu. Còn lại người vậy ai có thể thu phục được cái kia ác đồ, mấy người sắc mặt vô cùng nan kham.

Chú ý đến đám này quẫn dạng, Tống gia thầm vui, liền bất động thanh sắc ra hiệu cho sau người 1 cái.

Nhiếp Phong liền hiểu ý, lúc này hắng giọng nói lớn:

“Hùng Bá!”

Đợi ngốc tiểu tử kia cũng như mọi người đều đưa mắt nhìn về phía mình. Lão Nhiếp mới hơi đỏ mặt nhún chân một cái, cả người như quả bóng bay không trọng lượng vậy nhẹ nhàng bốc lên, rồi vượt qua khoảng cách hơn chục trượng chậm rãi phiêu phù rơi xuống ngay trước mặt ngốc Hùng.

Thật sự cao minh thân pháp, quá tiêu sái rồi!

Cái này học lỏm từ Tuệ Vô con hàng kia một bộ phong tao đến cực hạn bước đi vừa xuất hiện quả thật đã làm những người lần đầu chứng kiến thiếu chút sáng mù cả mắt chó.

Được lợi ở nhà Tống tiện nhân không thiếu nhồi vào đầu lão Nhiếp mấy cái tư tưởng như kiểu tên của hắn vốn lấy theo một vị đại anh hùng, đại cao thủ. Được mệnh danh là Phong Trung Chi Thần cường đại nam nhân, ngươi nhất thiết không được bỏ rơi tu luyện khinh công, cước pháp, kẻo làm nhục cái tên này.

Chính vì thế thường ngày ngoại trừ tu luyện gia truyền quyền pháp, Nhiếp Phong cũng rất khắc khổ tu luyện khinh công. Trong đám gia tướng hiện nay thuộc hạng thằng này thân pháp số 1. Lần này lấy ra lòe người cũng là vừa lúc.

Này một động tác nhìn như đơn giản nhưng cực kỳ tốn sức, chỉ nhún nhảy 1 cái như thế thôi mà lão Nhiếp gân bắp đã run rẩy đến lợi hại, khí huyết trong cơ thể tiêu hao vượt quá 1 thành. Cũng may da mặt hắn đen, cũng không để lộ ra chút nào vết tích.

“Phong ca, có chuyện gì?”

Đón nhận ngốc Hùng dò hỏi ánh mắt, Nhiếp Phong tận lực giữ sắc mặt như thường mỉm cười mở miệng;

“Thiếu gia nói ngươi có thương tích trong người, cần trở về nghỉ ngơi đi thôi. Còn lại để ta lo!”

“Không được, không được!”

Hùng Bá vội vàng lắc đầu như trống bỏi từ chối:

“Lão Hùng ta còn chưa thua đây.”

Nói rồi còn sợ nhà mình thiếu gia lo lắng, liền giơ tay vỗ ngực rầm rầm chứng minh:

“Thiếu gia ngươi xem, chỉ toàn vết thương nhẹ mà thôi, ta không có vấn đề gì cả. Phong ca ngươi về đi!”

Xua tay đuổi đi lão Nhiếp, thằng này liền cuống cuồng chạy đến bên kia dãy bàn của khách nhân hô lớn:

“Các ngươi rốt cuộc là ai tới, mau mau ra đây.”

Nhìn con gấu này ánh mắt xích lỏa lỏa khát vọng giống như sắc lang nhìn thấy trần truồng mỹ nữ vậy, một đám ngoại lai tuấn kiệt bất giác đều thấy rùng mình kinh sợ, dồn dập di dời tầm mắt, không dám cùng Hùng Bá nhìn thẳng vào.Quá đáng sợ rồi!

Nghĩ lại cảnh vừa rồi bọn họ còn thấy tâm kinh, kẻ này đã phát tiết một lần lên miệng Sa Chấn Hải rồi vẫn còn chưa thỏa mãn. Chẳng may đến lượt mình hắn thú tính đại phát, quỷ mới biết nó sẽ làm ra những chuyện điên rồ gì.

Nhất là mấy vị huynh đệ, không tự chủ được hai chân bỗng khép chặt lại, cúc hoa căng thẳng cực kỳ, sau lưng mồ hôi vã ra như tắm. Tất cả đều đưa ánh mắt cầu cứu nhìn về sau lưng mấy vị đại thiếu gia.

.....

Giang Nam 3 đạo người dẫn đoàn.

Thấy bên mình binh sĩ chiến ý toàn vô, tất cả đều đã bị hắc tiểu tử kia dọa đến phá mật, Lạc Dương 3 người không thể nhịn nổi lắc đầu ngao ngán.

Thật sự một đám giá áo túi cơm.

Vốn còn suy nghĩ tận dụng cơ hội bây giờ đối thủ đang bị thương, cho những người này lên xa luân chiến cũng không phải không có hi vọng thắng trở về. Nhưng hiện tại nhìn đến lão Nhiếp 2 người nói chuyện bọn họ mới nhớ đến, bên đó có cũng không chỉ là Hùng Bá đâu.

Tại Tống gia mang đến thủ hạ, tiểu tử này chỉ là xếp hạng áp chót thôi đấy. Tuy chuyện này rất khó tin, nhưng nhìn kẻ vừa rồi lơ đãng thể hiện ra thân pháp, bọn họ không tự chủ được đã tin tưởng mấy phần. Nghĩ đến đây Lạc Dương 3 người trong lòng liền chần chờ đứng lên.

Kể cả... giả như... đối phương hư trương thanh thế đi, Dương Nam vẫn còn một vị Điểm Tinh Kiếm Cao Tuấn nữa đây. Nhìn từ lúc Sa Chấn Hải đo ván, con hàng này liền vẫn liền bộ dáng rục rà rục rịch nóng lòng muốn lên đài sau, mấy người đều thất vọng thở dài.

Đại thế đã qua, không còn hi vọng.

Có đi lên cũng chỉ tổ rước thêm nhục mà thôi, làm đại diện cho 3 đoàn, Thường Lang cũng không do dự nữa lúc này đứng đậy hướng Minh Nguyệt chắp tay:

“Triệu tiểu thư, Hàn tiền bối! Trời cũng đã muộn, hôm nay vậy tạm đến đây đi. Dù sao chúng ta sẽ còn ở lại Dương Nam một quãng thời gian, sẽ không lo không có cơ hội giao lưu. Nhìn tình hình vị này Hùng huynh đệ cùng Sa Chấn Hải đều mang thương không nhẹ, việc cấp bách là cần trước hết cho bọn họ chữa trị mới là, chớ chậm trễ kẻo về sau để lại tai họa ngầm đáng tiếc.”

Đối với ngày hôm nay kết quả Minh Nguyệt đã là thỏa mãn cực kỳ, nàng cũng không muốn tiếp tục miệt mài theo đuổi, tránh thương hòa khí. Hơn nữa lão Thương nói đến lý do chính đáng đường hoàng, Yêu Cơ cũng liền thuận thế mỉm cười gật đầu:

“Liền như Thường huynh nói, hôm nay tạm đến đây thôi.”

“Người tới! Đi mời tốt nhất thầy thuốc đến cho Sa công tử cùng Hùng công tử chữa thương, còn lại người liền theo bản cung, chúng ta cùng nhau đi dùng ngọ yến.”

“Rõ!”
Dương Nam bên này người không có lý do gì không hài lòng, đã đạt được kết quả mong muốn bọn họ liền hưng phấn quát to một tiếng rồi vui vẻ đứng dậy, chuẩn bị tìm người tâm sự đi.

“Chậm đã!” – Nhưng lúc này, một giọng nói vang lên để mọi người nán lại chỗ ngồi thêm đôi chút.

Người nói vẫn là Thường Lang, chỉ thấy con âm hàng này hai mắt dần không có hảo ý bắt đầu chuyển qua nhìn về phía Tống đại gia.

“Triệu tiểu thư, Cửu Giang Minh chúng ta nội bộ vậy mà liên tiếp xuất hiện hai vị thiên kiêu, thật sự là ông trời phù hộ, việc rất đáng giá ăn mừng. Dù tại Giang Đông, tại hạ khi nghe những tin tức này thì cảm thấy cực kỳ phấn khởi đồng thời cũng không khỏi sinh ra lòng hướng tới, rất muốn lĩnh giáo thiên kiêu phong thái một phen.

Hôm nay nhân tiện ở đây được gặp, cơ hội khó được, Thương mỗ nhất thời ngứa nghề. Muốn mời Tống Các chủ lên lãnh giáo vài chiêu, không biết Tống tiểu huynh đệ có dám hay không ứng chiến?”

“Ha ha, không cần nói khích! Bản thiếu đã sớm nhìn ngươi không vừa mắt, dù ngươi không nói lão tử hôm nay cũng nhất định sẽ tìm cách đập ngươi một trận.” – Tống gia lời nói thô bạo mười phần.

Không hiểu vì sao, hắn từ đầu đến giờ nhìn con chó này đã không vừa mắt. Có thể do đối phương tính cách quá mức âm u, hoặc cũng có thể vì nó quá có thể giả bộ, so với Tống Ảnh đế còn giả bộ. Nói chung tiện nhân này chính là nhìn thấy ngứa mắt là được.

Thêm nữa Thường Lang khi nãy vậy mà định xuống tay hạ sát ngốc Hùng, lý do này đã đủ Tống Khuyết đưa hắn chém, bây giờ chỉ muốn giáo huấn hắn một trận là đã đủ chiếu cố thằng này sư phụ Ma Chấn Hùng mặt mũi rồi.

“Đến đây!”

Cả người thoắt một cái đã xuất hiện tại giữa sân, Tống lão ma khiêu khích mười phần ngoắc ngoắc tay gọi cái kia Thường cẩu bò xuống.

“Hừ!”

Gặp Tống Khuyết như thế càn rỡ, Thường Lang tất nhiên là giận tím mặt, hắn dùng đôi mắt hẹp dài âm lãnh như độc xà nhìn chòng chọc về phía Tống đại quan nhân lạnh lùng mở miệng:

“Hi vọng ngươi có chút chân tài thực học, đừng để chút nữa Hàn tiền bối phải ra tay cứu giúp chính là.”

Đáp lại lời hắn chỉ là Tống gia một nụ cười khinh miệt:

“Có thực tài hay không đợi bản thiếu lập tức dạy cho ngươi biết. Rất nhanh thôi, bây giờ đã sắp đến giờ ăn, kéo quá lâu làm phiền đến còn lại các huynh đệ tỷ muội cũng không phải chuyện tốt. Ta xem không bằng chúng ta nhanh chóng giải quyết, đến một cái ước hẹn tam chiêu như thế nào?”

“Như nào tam chiêu?” – Thường Lang nhíu mày nghi hoặc.

Tống đại quan nhân như nhìn thiểu năng trí tuệ vậy ngó ngó thằng này một lát mới lên tiếng:

“Cái này còn phải hỏi? Bản thiếu cùng Ma Phó Minh chủ vậy sắp tới cũng sẽ đồng minh huynh đệ, cùng ngươi đấu nếu còn không nhường nhịn một chút thì giang hồ cười vào mũi ta à.

Tự nhiên là chúng ta tất cả ra ba chiêu, nếu trong vòng 3 chiêu Tống mỗ có thể đả thương ngươi liền tính ta thắng, còn nếu... tính, sẽ không có nếu, cứ như vậy đi!”

“Hàn tiền bối, ta bắt đầu được chưa? Đợi quá lâu thức ăn sẽ nguội mất.”

Cái này thần thái coi rẻ, cái này bá đạo giọng điệu, để lão Thương trong lòng phẫn nộ triệt để bạo phát, một thân khí thế âm lãnh bất chợt bùng nổ khiễn vây quanh xa xa đám người cũng cảm thấy hãi hùng khiếp vía.

Ngay cả Hàn Phi, Triệu Minh Nguyệt, Tưởng Bình mấy người đều vì con hàng này mà lau một phen mồ hôi lạnh.

Phách lối như vậy, không sợ sét đánh chết sao?

Phải biết Thường Lang tuyệt không phải hạng a miêu a cẩu, kẻ này tại Giang Đông bên đó hay Nam vực một dãy cũng cực kỳ có danh. Đã được đến mấy thành chân truyền Cửu Hoàn Đao Pháp của Ma Chấn Hùng, võ công sâu không lường được.

Nếu không phải lão Thường tuổi tác vượt quá 24, hắn tất nhiên cũng sẽ là đương thời hàng đầu tuấn kiệt một trong.

Hàn Phi nhìn 2 tiểu tử này đều hận không thể róc thịt chặt xương nhau bộ dáng thì đầu cũng to như cái đấu, chỉ có thể nâng lên 12 thành tinh thần chú ý, hi vọng tới đó sẽ không có chuyện đáng tiếc gì xảy ra.

Nếu không, chuyện lớn lắm!

“Trận đấu bắt đầu!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau