TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 411 - Chương 415

Chương 411: Tiên thiên độc thể

Bên bờ suối vô danh, Tống Khuyết vừa ăn vừa chăm chú lắng nghe Thiên Hương kể về nàng thân thế chuyện xưa.

Hóa ra cái gọi là Tiên Thiên Độc thể cũng có thể coi thành một loại biến dị của Tiên Thiên Đạo thể. Nguyên nhân là cha mẹ tu luyện độc công, sinh ra con cái vốn sẽ là Đạo thể cũng thuận thế mà biến thành Độc thể.

Như thế xem ra, nữ thần kinh này cũng là người nắm giữ thế gian này cường đại nhất tu luyện thiên phú.

Dựa vào Độc thể có thể hấp thu trên thế gian tất cả các loại độc tố, dù lần đó bị ném xuống Vạn Xà Quật, chịu ngàn vạn loài độc xà khác nhau cắn xé trích độc, cô nàng này vẫn là sống sót vượt qua được một ngày trời.

Việc này tự nhiên kinh động Thiên Độc Tông hết thảy cao tầng.

Đợi xác nhận nàng là Tiên Thiên Độc thể mà cả ngàn năm qua chưa từng xuất hiện sau, đám lão gia hỏa kia tập thể điên cuồng.

Luyện độc công người không thể đột phá Tông sư!

Nguyên nhân cũng như võ giả không thể chỉ dựa vào cắn đan dược mà đi lên đỉnh phong vậy, luyện độc người cũng thế.

Bọn họ ngày ngày hấp thu độc tố để lớn mạnh tu vi, trong cơ thể khí huyết tự nhiên không thể giống bình thường võ giả tinh thuần. Như thế vấn đề đến, không đem bản thân đánh bóng đến hoàn mỹ vô khuyết vậy hiển nhiên không cách nào đột phá Tiên thiên.

Không có Tông sư tọa trấn vậy đời này ngươi vẫn mãi là Nhất lưu thế lực đi. Cả ngàn năm nay vinh dự làm Ma đạo cửu Tông một trong Thiên Độc Tông chính là như thế khổ bức.

Danh tiếng thì kêu vang trời, nhưng ra đường người khác cũng sẽ không thèm điểu ngươi. Còn thường xuyên bị chính đạo nhân sĩ coi như quả hồng mềm đến bóp, để nhà mình đệ tử lấy đó làm mục tiêu trừ ma vệ đạo đi luyện cấp đi. Ngày ngày bị người hô đánh hô giết chém cho như chuột chạy qua đường, cuối cùng mới không thể không trốn về rừng sau núi thẳm bo bo giữ mình.

Không ít thế hệ Bách tộc các bậc anh tài xuất hiện cũng muốn xông pha giang hồ một hồi, nhưng lần nào cũng là nhận lấy kết cục đau thương bi thảm mà về, cuối cùng đám Thiên Độc nhân cũng là nhận mệnh.

Thế mới có cảnh bế quan tỏa cảng, không cùng ngoại giới người giao lưu buôn bán như bây giờ.

Không có Tông sư tọa trấn, ra ngoài cũng chỉ là ăn đòn. Khổ nỗi độc công càng luyện đến cao thâm lại càng không thể đột phá Tông sư.

Cái này vốn chính là một vòng tuần hoàn chết.

Nhưng có một loại người ngoại trừ, chính là giống như Thiên Hương thân mang Độc thể. Này vấn đề phức tạp bao thế hệ sẽ không còn gọi là vấn đề.

Chỉ cần nàng thuận lợi trưởng thành, đợi mấy năm sau yêu nữ này gần như chắc chắn sẽ là một vị Tông sư cự phách.

Khi đó dưới sự dẫn dắt của nàng, Thiên Độc Tông cũng không cần phải khom lưng bó gói trốn tại một góc trong Thập Vạn Đại Sơn này nữa mà có thể thoải mái đường đường chính chính ra ngoài kia xưng vương xưng bá.

Đã sớm mơ ước có một ngày như này, Thiên Độc Tông tiên hiền từ xa xưa liền đưa ra tổ huấn. Người mang Tiên Thiên Độc thể trời sinh chính là bọn họ Tông chủ, chỉ cần nha đầu này đột phá Nhất lưu, vậy nàng lập tức có thể làm lễ đăng vị, vinh quang trở thành Thập Vạn Đại Sơn hàng ngàn vạn Bách Tộc người thủ lĩnh.

Vốn như kế hoạch, Thiên Độc Tông đám gia hỏa kia hiện giờ chính là phải không tiếc tất cả lực mạnh bồi dưỡng bọn họ tương lai lãnh tụ, làm sao đáng tiếc có 1 số người lại không muốn như vậy.

“Nguyễn La Thăng lão tặc kia trước đó nhiều lần muốn đem ta trừ diệt đi cho yên lòng, nhưng vì có các vị Trưởng lão khác coi chừng nên hắn mãi vẫn chưa thể đắc thủ. Sau này đợi ta tu luyện ra hỏa độc Hắc Dạ Vĩnh Hằng rồi tiện nhân này không dám xuống tay với ta nữa lại tìm nhiều cách khác ngăn trở bản cô nương tu luyện.”
“Hắn một Cửu giai Minh Huyệt cảnh đại cao thủ còn sợ ngươi Hắc Dạ Vĩnh Hằng?” – Đối với cái này Tống Khuyết cực kỳ hoài nghi.

Theo hắn nghĩ, chỉ cần Nhất lưu võ giả có chân khí hộ thể, tiểu nha đầu này hỏa độc uy lực sẽ bị chiết khấu đến chín thành. Nhưng sự thật là Thiên Hương chỉ khinh thường cười lạnh:

“Tiểu tử ngươi nghĩ mình có thể chống chọi được ta mấy chiêu là có thể vênh váo? Hừ hừ, nói cho ngươi biết, đó chỉ là Hắc Dạ Vĩnh Hằng 1 thành uy lực còn chưa đến.”

Sợ thằng này còn không tin, tiểu ớt cay tiếp tục:

“Thứ này vốn là tiên thiên linh vật, chính là bản cô nương bản mệnh hỏa độc. Một khi chính thức bộc phát ra, ngay cả Tiên thiên Tông sư cũng phải tạm thời lui tránh, hắn một cái nho nhỏ Cửu giai lại tính là cái gì.

Ngươi có thể hiểu nôm na rằng trong người ta cất giấu một cái Tiên thiên mồi lửa, bản thân ta chính là bình chứa, ngăn trở nó cùng ngoại giới tiếp xúc. Ta có thể mượn hỏa độc lực lượng tới chiến đấu nhưng bằng ta bây giờ tu vi còn chưa cách nào hoàn toàn khống chế được nó toàn bộ uy lực.”

“Nếu đến một ngày ta hoàn toàn mất kiểm soát để thứ này bộc phát ra ngoài, vậy phương viên mấy ngàn trượng lập tức sẽ bị thiêu thành tro bụi, kể cả là Cửu giai võ giả cũng tuyệt không có may mắn tồn tại.

Hừ, ngươi nên may mắn trước đó mình không liều lĩnh làm thương tổn đến ta, nếu không, hắc hắc hắc....”

Thiên Hương một phen này lời nói ngoại trừ giải thích, cũng là tiện thể cho tiện nhân nào đó cảnh cáo một lần, hiệu quả quả nhiên tốt kinh người.

Tống lão gia nghe nàng nói mà sau lưng mồ hôi lạnh đã không nhịn được ứa ra. Tuy chuyện này hắn tạm thời không có cách xác thực, nhưng đã dính đến Tiên thiên 2 chữ vậy đồ vật tự nhiên không thể tầm thường. Hơn nữa từ tiểu nha đầu này vừa rồi lúc nói chuyện cảm nhận đến nó tâm tình ba động, hắn có 8 thành tin tưởng, sự thật cũng sẽ không lệch quá xa.

May mà trước đó hắn không làm gì điên rồ, nếu không hậu quả kia có thể nghĩ.

Đối mặt với vị này từ bệnh viện tâm thần đi ra nữ thần kinh, ra đường lúc nào cũng thủ sẵn trong người một cái đầu đạn hạt nhân siêu cấp phần tử khủng bố, Tống Bảo Bảo thái độ đó chính là kính nhi viễn chi, triệt để kính sợ.

Thằng này đàng hoàng ngồi im, ngay cả ho he một tiếng cũng không dám, ngoan ngoãn tiếp tục lắng nghe Thánh nữ đại nhân dạy bảo.Việc diễn ra sau đó quả thật cứ như cung đấu vậy, khắp nơi đều là âm mưu tính toán để người trong cuộc bộ bộ kinh tâm.

Nguyễn La Thăng bị buộc phải tôn nha đầu này lên làm Thánh nữ, nhưng đó chỉ là làm màu cho thiên hạ nhìn. Thiên Độc Tông các loại truyền thừa hắn còn lại tìm mọi cách che giấu, từ chối giảng dạy, nếu không phải có Trưởng lão hội giám sát, Thiên Hương có lẽ ngay cả một chút tài nguyên, công pháp cũng không sờ vào được đâu.

Cũng may cô nàng này ngộ tính phi phàm, không hổ cho tiếng tăm Đạo thể. Từ đống kia rác rưởi bí tịch kia nghiễm nhiên để nàng ngộ ra được phương thức tu luyện thích hợp với bản thân, sau đó tu vi tiến triển thần tốc, mới không nữa bị lão tặc tiếp tục kiềm chế.

Thua keo này Nguyễn Tông chủ lại bày keo khác, đã không cách nào tiêu diệt được người, lão Nguyễn lại âm thầm lên kế hoạch trợ tử thành long, quyết phải giúp con hắn Nguyễn Tuấn Huy thải bổ Thiên Hương trên người Tiên Thiên Độc Thể.

Bởi vì tiểu ớt cay bản thân miễn dịch với độc tố, Nguyễn La Thăng liền lao tâm khổ tứ sưu tầm trên đời các loại kỳ trân muốn luyện chế ra một hạt Thiên Địa Âm Dương Hợp Hoan Đan. Thế mới có việc hắn cùng Đỗ Như Hối tranh nhau hiến Độc Long Đảm như trước đây.

Có này đan, Nguyễn Tuấn Huy mới có thể thuận lợi hạ Tình cổ lên người Thiên Hương, để nha đầu này từ nay ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ, triệt để nghe theo lời cha con bọn chúng sắp xếp. Khi đó dù để cô nàng này lên làm Tông chủ thì quyền hành cuối cùng vẫn sẽ ở lại Nguyễn gia không chạy đi đâu.

Hơn nữa, đợi một hai người kế hợp, Nguyễn Thiếu Tông chủ còn sẽ nhân cơ hội dùng bí pháp chiếm đoạt của Thiên Hương một nửa Đạo thể, từ đây lột xác, tư chất tiến xa, sau này chưa hẳn không có cơ hội đột phá Tông sư, quả thật là một mũi tên hạ mấy con chim thiên đại việc tốt.

Đáng tiếc, đan còn chưa thành, mỗ vị Thánh nữ có mũi tinh như mũi chó đã ngửi thấy mùi nguy hiểm, dưới sự trợ giúp của mấy vị Trưởng lão ủng hộ nàng âm thầm tìm đường chạy mất.

Cái này để lão Nguyễn cha con tức đến lộn ruột, hiện còn đang khắp nơi treo thưởng bắt nàng quay về đây.

“Tiểu tử ngươi bợ đít Nguyễn gia, còn vì đám tặc nhân kia tìm đến Độc Long Đảm muốn hại ta. Xét ra ngươi chính là trước tiên gây chuyện đắc tội bản cô nương, chính vì thế ta mới đón nhận Thính Vũ Lâu nhiệm vụ đem ngươi giết.” – Tiểu ớt cay hừ nhẹ một tiếng, nhìn sang đối diện người ánh mắt đã là vô cùng bất thiện.

Lý do này thật mẹ nó gượng ép nhưng ngươi đừng cố dùng tư duy bình thường đến giải thích người tâm thần suy nghĩ.

Đối với vị đại gia này bất mãn Tống Khuyết cũng không dám cùng nàng tranh cãi, lúc này thập phần thành khẩn chủ động gật đầu cười hòa nhận sai:

“Tội quá tội quá, tại hạ lại không biết Nguyễn gia phụ tử lại là loại người lòng lang dạ thú như thế, suýt chút nữa đã đúc thành họa lớn. May mà Thánh nữ ngài cát nhân thiên tướng có thể gặp dữ hóa lành, quả nhiên chính là thiên địa sủng nhi Tiên Thiên Độc Thể.”

Nhìn tiểu tử này ăn năn hối lỗi thành khẩn như vậy, dù biết cũng không đáng tin nhưng ít ra mặt ngoài thái độ cũng đủ khiến Thiên Hương yêu nữ hài lòng, liền không truy cứu thêm nữa, chỉ là cảm thán lắc đầu:

“Chỉ là đáng tiếc ngươi cái kia Độc Long Đảm, giao cho Nguyễn lão tặc luyện đan quả thực phung phí của trời.”

“Đúng đúng, Thánh nữ đại nhân nói đúng. Lão tặc kia chính là bạo diễn thiên vật, sau này nhất định phải nhận quả báo.” – Chân chó Tống đại gia không chút nào dị nghị liên tiếp gật đầu như bổ củi.

Nhìn thằng này càng diễn càng giả, Thiên Hương cũng là tâm mệt, không hứng thú kể chuyện thêm nữa nàng liền quay sang hắn truy vấn:

“Đến lượt ngươi, vì sao ngươi cùng Thải Hồng nha đầu kia lại có thể chống cự được bản cô nương Hắc Dạ Vĩnh Hằng?”

Cái này... mắt đảo lòng vòng một hồi, Tống Ảnh đế đành phải thể hiện mình công lực diễn xuất

Chương 412: Tống gia thánh thể

Bên dòng suối nhỏ, nơi nghỉ qua đêm tạm thời.

Đối mặt với tiểu ớt cay câu hỏi, Tống đại quan nhân liền thành khẩn trả lời:

“Thực không dám giấu giếm, có thể may mắn chống cự được của Thánh nữ đại nhân ngươi Hắc Dạ Vĩnh Hằng cũng toàn bộ là nhờ chúng ta trên người thể chất đặc biệt. Ta là Hoang Cổ Thánh Thể, còn Thải Hồng nha đầu kia chính là Thiên Yêu Bất Diệt Thể, ngươi hẳn cũng đã nghe nói đi?”

Ta phải biết sao???

Thiên Hương ngoài mộng bức vẫn là mộng bức.

Hoang Cổ Thánh Thể, Thiên Yêu Bất Diệt Thể, đó là cái gì cùng cái gì?

Dù là đã từng duyệt hết cả vạn quyển sách trong tàng thư các của Thiên Độc Tông nhưng nàng cũng chưa bao giờ nghe đến hai cái tên quái dị này.

Vốn định lập tức phát tác nhưng nhìn hắc tiểu tử kia bộ dáng nghiêm trang thành thật, tiểu nha đầu lại do dự.

Chẳng lẽ ta Bách Tộc người cùng ngoại giới tách rời quá lâu, tin tức đã nghiêm trọng không theo kịp bên ngoài bước tiến?

Nhưng mà trong tông hàng tháng vẫn đều đặn đặt mua Giang Hồ Ký Sự cùng thu thập tin tức tình báo trở về nha. Nghĩ đến đây, tiểu ớt cay ánh mắt dần dần lạnh xuống:

“Tống tặc, ngươi dám lừa ta?”

“Ta còn cần phải lừa ngươi!”

Tống Ảnh đế giống như nhận lấy cái gì thiên đại ủy khuất vậy trợn mắt khó tin quát lớn.

“Hoang Cổ Thánh Thể vạn tà bất xâm, nhục thân vô địch chẳng lẽ ngươi còn chưa từng nghe qua? Ngươi nha đầu này không biết chuyện lại còn dám nghi ngờ ta, nhìn đây!”

Phẫn nộ nói rồi đồng thời xòe bàn tay ra, tức thì trên tay hắn đôm đốp lóe lên từng đạo lôi điện sáng chói. Tuy chỉ thoáng cái tức qua, nhưng trong đêm tối thế này vậy vô cùng lóa mắt.

“Thấy được sao? Ta thân thể chính là chí dương chí thuần, trời sinh liền khắc chế các loại yêu tà độc tố.”

Tống Khuyết hậm hực bỏ lại một câu rồi quay đầu đi. Bị người nghi ngờ khiến tâm linh mỏng manh của hắn vô cùng đau đớn, dặn lòng quyết tâm không cùng nha đầu kia nói chuyện nữa.

Đem mình thân thể bí mật tiết lộ ra một phần cũng không phải hắn nóng đầu liên liền quyết định. Vốn trước đây thằng này còn nghĩ mình là trường hợp đặc biệt duy nhất trên đời mới phải giấu giấu giếm giếm như mèo giấu cứt như vậy.

Nhưng từ khi nhìn thấy Thiên Hương sử dụng Hắc Dạ Vĩnh Hằng, hơn nữa nghe phong thanh các loại thần thể khác thần kỳ thuộc tính sau, hắn liền quyết định công khai một chút ra như vậy. Có thế sau mới dễ bề giải thích vì sao tu vi mình lại tiến bộ thần tốc thế này.

Dù sao ca cũng là người mang đặc thù thể chất, tu luyện nhanh một chút lại làm sao rồi.

Có như thế một lý do, mọi người sẽ cảm thấy trong lòng cân bằng hơn một chút. Ít nhất không đến nỗi điên cuồng truy tra hắn tu luyện bí mật.

.....

Thiên Hương bên này,

Cuộc đời này nàng hận nhất người phản bội cùng thất tín, thấy tiểu tử kia vậy mà định dùng cớ lừa dối qua loa mình, tiểu nha đầu trong lòng vô cùng tức giận.

Nhưng còn chưa kịp có gì hành động, Tống lão gia một bàn tay đã để cô nàng này ngẩn người.

Vậy mà thật sự!

Đối phương thật là một loại đặc biệt thể chất mà nàng còn chưa từng nghe qua gặp qua. Trong người cất chứa lôi điện là cái gì thể chất, nghĩ mãi không tìm được đáp án tiểu nha đầu liền bắt đầu tin rất có thể đây là cái kia theo miệng hắn nói Hoang Cổ Thánh Thể.

Hóa ra mình thật sự là cô lậu quả văn, ếch ngồi đáy giếng còn hiểu lầm nhân gia.

Cái này để Thiên Hương cũng cảm thấy đặc biệt ngại ngùng. Hơn nữa nhìn thấy bên kia Tống tiện nhân còn thật sự tức giận hờn dỗi quay người đi, tiểu nha đầu khá xấu hổ, nhăn nhăn nhó nhó một hồi mới bĩu môi.“Này... thật có lỗi!”

Đang quyết tâm chơi xấu đến cùng, muốn cãi chày cãi cối chết không nhận nợ Tống Khuyết bỗng nhiên nghe thấy sau lưng tiếng xin lỗi thì cũng hết hồn.

Hắn cũng không ngờ yêu nữa này lại chủ động nhận sai như thế nha.

Niệm tình nàng lần đầu phạm lỗi, lại thái độ ăn năn thành khẩn, Tống gia rất đại độ khoát tay gật đầu:

“Được rồi, tha lỗi cho người.”

Lòng cũng không chút nào ăn năn xấu hổ, hắn cùng Thải Hồng cũng thật sự là đặc thù thể chất nha, chỉ là còn chưa biết đặt tên là loại gì thôi. Muốn gọi Hoang Cổ Thánh Thể hay Thiên Yêu Bất Diệt Thể thì cũng không có sai, vì thế thằng này vẫn cảm thấy mình chiếm lý, nói được đến dõng dạc được hoàng.

Thiên Hương gặp hắn bộ dáng như thế lòng lại càng sinh nghi, nhưng mắt thấy là thật, trước mặt bằng chứng như núi nàng cũng không thể phản bác được gì. Cuối cùng 2 người lòng đều có tâm sự, cũng không rảnh tiếp tục nói chuyện nữa mà nhanh chóng cắm đầu tiêu diệt nốt bữa ăn.

.....

Gần nửa con hươu nướng chui vào dạ dạy, cảm thấy đã lấp đầy mình bụng nhỏ sau Thiên Hương mới thỏa mãn dừng lại:

“Thật no, Tống tiểu tử ngươi ngón này thịt nướng thực sự không tồi. Ngươi có hứng thú hay không đi theo tỷ, sau này đợi tỷ lên làm Thiên Độc Tông Tông chủ rồi phong cho ngươi cái chức Phó Tông chủ chơi chơi. Hàng ngày ngươi cùng a Mật chỉ cần cho ta nấu mấy bữa cơm như thế, công việc quá nhẹ nhàng rồi.”

“Ha hả...”

Gặp nữ thần kinh này tư duy lại bắt đầu bay bổng, Tống gia cũng không thèm để bụng đem lời nàng nói nghe vào trong lòng, chỉ gật gù đầu cười ha hả mấy tiếng:

“Đa tạ Thánh nữ đại nhân ngài nâng đỡ, nhưng sợ là tại hạ còn vô phúc tiêu thụ rồi. Đến là tiểu nha đầu ngươi, ăn nhiều như vậy cũng không thấy dài ra lạng thịt nào, quái thay!”

“Hừ hừ, này không phải đúng ý các ngươi. Đám đàn ông các ngươi không phải đều thích dáng người gầy một chút sao?”

Đậu xanh rau má!

Nhìn con hàng này còn đắc ý nói ra như vậy một phen lời, Tống Khuyết thiếu điều nôn mửa. Cái này còn gọi là gầy một chút hả, ngươi vốn chính là một con Khô lâu binh khoác lên thêm một lớp da người có được hay không?

Thật không biết con mụ này lấy từ đâu ra tự tin để có thể tự luyến đến được như thế.Bực này phong thái vậy cũng chỉ có bậc mãnh nhân như Nguyễn Tuấn Huy huynh đệ mới có thể gặm được. Thằng này còn định cùng nàng đến một khóa song tu, tuy mục đích không thuần nhưng phần quyết tâm vì tu vi có thể hi sinh tất cả này để người nhìn vào cũng phải bội phục không thôi.

Cái này cùng vị nào đó đại lão huy đao tự cung luyện thần công cũng không khác bao nhiêu. Không có đại nghị lực, đại trí tuệ là không cách nào bước qua được ban đầu một bước.

Dù sao đổi lại là mình, Tống đại quan nhân hắn là vạn vạn lần không dám.

Thằng này triệt để quỳ bái!

Gặp tiện nhân này nhìn về phía mình rồi lắc đầu thở ngắn than dài, hiển nhiên sẽ không nghĩ được điều gì tốt đẹp. Thiên Hương Thánh nữ ánh mắt dần dần trở nên bất thiện.

Đối với ngoại hình mấy thứ cực kỳ mẫn cảm tiểu ớt cay thành công bị con chó này chọc tức, lúc này lạnh giọng quát:

“Tống tặc, ngươi ánh mắt kia là có ý gì?”

“Ý gì? Không có, tuyệt đối không có! Ta chỉ là đang nhìn cảnh đêm, đúng vậy, là cảnh đêm, thật sự rất đẹp.” – Tống tiện nhân giật mình lập tức thề thốt phủ nhận.

Ngươi có thể hay không diễn chân thật một chút? – Gặp hắn bộ dáng này Thiên Hương liền tức đến cắn răng nghiến lợi:

“Khốn nạn, đừng tưởng ta không đoán ra trong đầu ngươi những cái kia dơ bẩn ý nghĩ.”

“Nào có, Thánh nữ ngươi hiểu lầm ta, tại hạ há lại là loại người như thế.” – Dù sao tiện nhân nào đó là chết không thừa nhận mình nghĩ xấu.

Thấy nàng còn không tin, hắn tiếp tục giải thích:

“Ta vừa rồi chỉ là suy nghĩ Thánh nữ ngài dáng người thật tốt, trong Thập Vạn Đại Sơn đám kia nam tử ngày ngày đứng dưới chân núi muốn ngắm nhìn ngài phong thái cũng là điều dễ hiểu.”

“Hừ, không cần khẩu thị tâm phi! Đầu ngươi nghĩ thế nào bản cô nương lòng dạ biết rõ. Toàn bộ Bách tộc nam tử đều lấy việc được nhìn thấy ta một mặt làm vinh, các ngươi đám Viêm nhân này bình chọn ra cái gì giang hồ thập mỹ tại trước mặt bản Thánh nữ ngay cả xách dép tư cách cũng không xứng. Tiểu tử ngươi mắt chó coi thường người rồi sẽ có ngày ta để cho ngươi trắng mắt ra.” – Tiểu ớt cay còn không buông tha hận hận mở miệng.

Gặp con hàng này nói năng hùng hồn tự tin như vậy, Tống Khuyết cũng thấy đặc biệt chột dạ. Nhất là nhớ đến không thiếu lần nghe tin bên kia Bách tộc người cũng thực sự đối với bọn họ Thánh nữ yêu mến sau, thằng này lại bắt đầu hoài nghi nhân sinh.

Tiền kiếp hắn nghe qua không ít các tộc người phong tục kỳ dị, có người thích cổ dài, có người thích môi trề, cũng có thích xăm hình kín mặt.

Có lẽ nào bên trong Thập Vạn Đại Sơn huynh đệ chính là có sở thích lái máy bay hạng nặng như này.

Nếu thật như vậy thì mình đây là thật sự hiểu nhầm Thiên Hương cô nương. Mỗi nơi một quan điểm thẩm mỹ riêng biệt, mình không nên dùng bản thân ý nghĩ áp đặt lên mọi người. Như thế chính là đang giết chết bản sắc văn hóa riêng biệt các vùng miền.

Nghĩ đến chỗ sâu xa, Tống lão gia cảm thấy đặc biệt áy náy. Muốn gọi vị kia Miêu tộc đại mỹ nhân lại xin lỗi một câu nhưng làm sao nhân gia đã giận dỗi bỏ đi, cuối cùng hắn phải thở dài đành thôi.

Nhưng mà không đúng!

Đang âm thầm tự trách Tống Khuyết thấy yêu nữ kia thế mà nghênh ngang đi về phía mình lều trại, hắn tức thì trợn tròn mắt.

“Này, đó là của ta....”

“Hừ!”

Đáng tiếc tiểu ớt cay mới không thèm phản ứng hắn, hừ lớn một tiếng biểu đạt sự bất mãn xong nha đầu này liền đóng kín cửa lều, không có chút nào ý tưởng muốn nghe thằng này trình bày.

Để lại ngồi bên ngoài dãi gió dầm sương Tống đại quan nhân tức đến nghiến răng kèn kẹt. Nhưng ngại vì có vẻ mình đuối lý trước, hắn đành nhẫn nhịn cái này cơn tức.

Lúc này Tống Khuyết đành kiếm thêm chút củi khô ném vào lửa rồi nhảy xuống đầm nước tráng qua người một chút cho hạ hỏa. Đợi lúc sau cảm thấy khoan khoái hơn rồi hắn mới hài lòng trở về, gọi Tiểu Hắc đến ngoan ngoãn nằm xuống thành một chiếc ghế dài sau đó yên tâm thoải mái dựa vào nhắm mắt nghỉ ngơi.

Chương 413: Thề

Nơi cắm trại,

Vốn cứ nghĩ như thế nhắm mắt nghỉ ngơi tạm thời chấp nhận chịu đựng quá một đêm Tống Khuyết lúc này là làm sao cũng không ngủ được.

Không vì gì khác, không biết làm sao hôm nay xung quanh chỗ bọn hắn ruồi muỗi côn trùng bu đến đặc biệt nhiều, dù là thằng này bôi đủ các loại thuốc, dùng đủ mọi cách nhưng vẫn không thấy khá hơn chút nào.

Một lần hai lần còn có thể hiểu, nhưng nhiều lần như vậy, Tống lão gia lập tức hiểu tất cả đều là do bên kia yêu nữ giở trò.

Ăn ta uống ta, ngủ... phòng của ta. Chán chê xong sau đó hết giá trị liền đẩy Tống mỗ ra đường rồi còn gọi muỗi đến đốt, nghĩ đến đây thằng này tức nổ phổi quát lớn:

“Thiên Hương, ngươi định làm gì?”

Thấy trong lều vị kia Thánh nữ vẫn im lặng giả chết, Tống lão gia vậy liền càng tức giận:

“Ngươi còn dám dở trò đừng trách ta đem cái lều này đập.”

Lời này ít ra còn chút uy hiếp như vậy, tiểu ớt cay mới hừ nhỏ một tiếng tỏ vẻ đã biết.

Quả nhiên trước đó hắn suy đoán là đúng, không có yêu nữ này giở trò, xung quanh côn trùng thoáng một cái lập tức bay mất sạch sành sanh. Không có tiếng ong ong vo ve bên tai, thế giới này rốt cuộc thanh tĩnh.

Nhưng trải qua một trận dằn vặt như vậy, hắn cơn buồn ngủ cũng hoàn toàn mất. Hơn nữa ở cạnh con mụ điên thế này, có ai lại dám thật sự đi ngủ. Lật qua lật lại không cách nào tĩnh tâm nhập định sau Tống Khuyết liền quyết định tìm đồng đội của mình tâm sự đi.

Có phúc cùng hưởng, hắn đã không ngủ được tự nhiên cũng sẽ không để nha đầu này tốt hơn.

“Tiểu nha đầu, ta muốn hỏi ngươi chút chuyện.”

Qua một hồi lâu, đợi lúc Tống gia sắp không nhịn được muốn gào thêm một lần, bên trong vị đại gia kia mới lười biếng đáp lại:

“Chuyện gì?”

“Hắc hắc, ta muốn hỏi, chuyện ngươi nói trong Thập Vạn Đại Sơn nam tử đối với ngươi cực độ truy phủng có phải hay không là thật?” – Đối với vấn đề này, Tống đại quan nhân tỏ ra đặc biệt quan tâm.

Thiên Hương cũng không hứng thú cùng hắn giải thích cái gì, chỉ là không mặn không nhạt trả lời:

“Ngươi tin cũng được không tin cũng được, không ai bắt ngươi phải tin.”

Con mụ này càng là giọng điệu mạn bất kinh tâm như vậy Tống Khuyết càng tin, hắn hớn hở như bắt được vàng, liên tục gật đầu tán dương:

“Tin tin, Thiên Hương cô nương ngươi làm người thế nào ta còn không biết sao, lời ngươi nói Tống mỗ tự nhiên tin tưởng không nghi ngờ.”

Thấy tiện nhân này hỏi mình một câu thế xong lại bắt đầu ngồi cười khúc khích không biết nghĩ đến chuyện gì xấu xa, tiểu ớt cay ngược lại bị hắn gọi lên tò mò mới bất mãn gắt khẽ:

“Tống tặc, ngươi hỏi chuyện đó làm gì, có phải hay không lại nghĩ xấu bản cô nương.”

“Không có, tuyệt đối không có!” – Bị quát hỏi, Tống lão gia giật mình thề thốt phủ nhận.

Nhưng càng như thế có tật giật mình, Thiên Hương lại càng nghi ngờ, lúc này làm sao dễ dàng buông tha cho hắn:

“Mau nói, ngươi đang nghĩ cái gì mà cười bỉ ổi như vậy? Nếu không thể cho ta giải thích rõ ràng, ngươi tự biết đến hậu quả, hừ hừ...”

“Làm gì có chuyện bỉ ổi, bản thiếu chính là đang nghĩ chuyện lợi nước lợi dân đại việc tốt. Tiểu nha đầu ngươi chớ có suy diễn linh tinh.”

“Được, nếu là chuyện tốt như thế càng không cần giấu giếm. Lập tức thành thật khai ra cho bản cô nương được biết.”

.....

Một bên muốn biết, một bên muốn giấu, 2 người lại một lần nữa tiến hành đôi co tranh chấp nảy lửa với nhau. Cuối cùng, không chịu đổi yêu nữ kia uy bức đe dọa, Tống tiện nhân đành phải chịu khuất phục.

“Tiểu nha đầu, đây là ngươi bức ta phải nói. Nếu ngươi không thích nghe cũng tuyệt đối không được nổi khùng lên, rõ chưa?” – Để đề phòng chắc chắn, thằng này còn phải cho vị nào nữ thần kinh một phát dự phòng châm.

Thánh nữ đại nhân nghe thế đại bất mãn hừ lạnh:

“Chỉ cần ngươi không làm chuyện xấu xa động chạm đến ta, bản cô nương cũng sẽ không thừa hơi cùng tiểu tử ngươi chấp nhặt.”

“Ha ha, thế ta yên tâm!”
Tống lão gia lúc này mới an tâm gật đầu:

“Nói thêm một lần nữa, chuyện này tuyệt đối không có ý gì xúc phạm đến ngươi hay Bách tộc các huynh đệ. Tiểu nha đầu ngươi tuyệt đối đừng có suy diễn linh tinh, hỏng Tống mỗ một phen tâm ý.”

“Ngươi nói quá nhiều, có rắm mau thả!”

Bên trong lều nhỏ tiểu ớt cay đã bắt đầu có dấu hiệu không nhịn được. Tống Khuyết cũng không phật lòng, lúc này êm giọng nói ra hắn mới ấp ủ nên một phen đại kế.

“Hắc hắc, Thánh nữ đại nhân, không biết ngươi có biết hay không, nhưng tại sản nghiệp dưới tay có một chỗ gọi là Thiên Thượng Nhân Gian như thế. Trong đấy có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tất nhiên cũng không thể thiếu chỗ. Nói như thế nào nhỉ... nó mở ra nhằm mục đích để giúp đỡ những nữ nhân sa cơ lỡ vận tìm được một công việc an nhàn có thể nuôi sống bản thân.”

“Hừ, không cần cho mặt mình thiếp vàng, nói thẳng là Thanh lâu đi, rồi sao?”

Gặp tiểu nha đầu cũng không ngại vấn đề này, Tống đại quan nhân càng dễ nói chuyện rồi:

“Hắc hắc, đúng vậy, là Thanh lâu. Ta phải nói rõ ràng, đây tuyệt đối không phải là của Tống mỗ sản nghiệp, bọn họ chỉ là tại địa bàn của ta hoạt động như vậy thôi. Nhưng dù sao, những cô nương này cũng là gián tiếp giúp tại hạ kiếm tiền, vì thế, nếu có thể, Tống mỗ cũng rất vui lòng vì họ lo lắng một phen.”

“Thánh nữ đại nhân, đồng dạng là nữ nhân ngươi cũng hiểu, thanh xuân như một ly trà, chỉ kịp thoáng dư vị một chút liền cứ thế vội vàng trôi qua. Làm cái ngành này được vài năm, đến khi có tuổi rồi, bọn họ cũng sẽ bị vứt đi, không người hỏi đến. Như thế hẩm hiu số phận là cỡ nào bi thương, đau khổ.”

Nói đến chỗ động tình, Tống đại quan nhân giọng điệu cũng bất giác trở nên trầm thấp nghẹn ngào:

“Vì thế nên ta nghĩ, nếu mình có năng lực có thể tìm cho những người này một con đường ra vậy cớ sao không làm. Hơn nữa, trong Thập Vạn Đại Sơn các huynh đệ có vẻ lại thích cái này một loại, đây không phải trời đất tác hợp sinh thành một đôi đại đại chuyện tốt sao.

Tất nhiên, bọn họ đám phong trần nữ tử này so với Thánh nữ ngài ngay cả một phần vạn vạn vạn phong thái cũng không kịp, ta cũng không có một chút ý nghĩ nào là khinh nhờn ngài. Nhưng vì nhu cầu của hai bên, không cầu người khác phải nâng niu truy phủng, chỉ cần Bách tộc các huynh đệ không ghét bỏ, biết trân trọng, cảm thông cho các nàng ta liền mãn nguyện rồi. Thánh nữ ngài thấy thế nào?”

Nghĩ ra được một biện pháp lợi nước lợi dân, giúp ngươi khở ta khỏe mọi người đều khỏe thế này Tống gia cũng vô cùng bội phục chính mình cái này thương nghiệp kỳ tài, thật sự nhìn đâu cũng thấy thương cơ.

Nếu không phải sợ tiểu ớt cay nổi điên, thằng này còn đang định mượn danh nàng tại Cự Mộc Thành bên kia mở một cái Quốc Sắc Thiên Hương Viện gì gì đó, rồi xuất khẩu lao động một đám bác gái, bà lão đi qua. Lúc đó tiền có lẽ phải dùng thúng đi mà đựng mang về.

Đám Bách tộc điểu ti không thể tiếp xúc được bọn họ thần thánh không thể xâm phạm thánh nữ thì cũng có thể lái tạm mấy chiếc máy bay bà già cho đỡ nghiền, thỏa mãn một chút trong lòng ý dâm. Được như thế bọn này dâm côn còn không xua như xua vịt chạy đến.

Còn mấy vị bác gái kia, lần nữa lại tìm được về cảm giác thanh xuân bị người truy phủng. Chắc chắn sẽ chẳng có lý do gì từ chối đi qua bên đó một chuyến cả, biết đâu còn tìm được người ưng ý bằng lòng cưới các nàng về làm bảo bối để hầu hạ chẳng phải đẹp quá thay.

Nghĩ đến đâu cũng thấy chuyện tốt, Tống tiện nhân không nhịn được lại ngồi khúc khích cười quái dị.

.....

Bên này,

Thiên Hương Thánh nữ bị thằng này nói gần nói xa vòng vo tam quốc cho đầu óc quay chóng hết cả mặt, nghe không hiểu gì cả.Này là cái gì cùng cái gì?

Kỹ nữ già, Bác tộc nam tử sở thích, bản Thánh nữ???

Những cái này có liên quan đến nhau sao?

Mặt dại ra một hồi Thiên Hương đầu cảm thấy không đủ dùng, vẫn nằm im trong lều cố gắng xâu chuỗi xem tiểu tặc kia một phen lời nói là có gì ý tứ.

Bỗng nhiên!

Nhớ đến trước đó thằng chó kia còn gắng gượng xác nhận xem mình có phải thật sự được toàn bộ Bách tộc nam nhân truy phủng hay không, rồi liên hệ với bản thân hiện nay bộ dạng. Thánh nữ đại nhân lập tức hiểu ra vấn đề.

Thằng chó này vậy mà đem mình ra so sánh cùng với đám hết thời kỹ nữ kia.

Tức thì, một cảm giác phẫn nộ tuyệt luân xông thẳng lên đỉnh đầu để cái này táo bạo tiểu ớt cay thiếu điều mất đi lý trí.

“Tống tặc! Ta muốn giết ngươi!”

Đang đầu óc bay bổng muốn vào Thập Vạn Đại Sơn đại triển một phen hoành đồ Tống gia nghe nha đầu kia tiếng thét chói tai lập tức giật mình.

Đợi ngẩng đầu lên thấy Thiên Hương con mụ điên đang hùng hổ xông đến, hai mắt chẳng biết khi nào còn đã biến thành màu xanh mơn mởn như ma trơi thế kia, thằng này liền sợ đái ra máu vội vàng quát lớn:

“Dừng lại, ngươi điên cái gì!”

“Gàooô!!!”... “Chít chít!!!” – Đám Manh Manh, Husky càng là điên cuồng ôm đầu chạy trốn thật xa.

Không quản 3 con sủng vật, Thiên Hương hai mắt lạnh lẽo nhìn chòng chọc vào phía trước mỗ tiện nhân, căm hận nghiến răng:

“Lão nương hôm nay phải thiêu chết ngươi đồ chó chết này!”

“Ực!.... chớ chớ, là ngươi ép ta nói, ngươi còn đã hứa sẽ không nổi giận, đừng quên rồi.” – Con mụ điên này bây giờ bộ dáng quá thấm người rồi, Tống bảo bảo ngay cả lòng phản kháng cũng không có, vội vàng nhấc tay đầu hàng.

Có vẻ vị này Thánh nữ cực trọng lời hứa, thấy nàng động tác đình trệ, Tống Khuyết còn không mau chóng thêm vào khuyên nhủ:

“Thiên Hương cô nương, ta thực sự không có ý xúc phạm ai nha. Tại hạ chỉ là có ý tốt muốn giúp mọi người đạt thành tâm nguyện một phen thôi. Nếu ngươi không thấy hài lòng ta vậy sẽ không làm nữa, sau này cũng sẽ tuyệt đối không cùng ngươi nhắc lại chuyện này.”

“Câm mồm!”

Gặp con chó này vẫn chưa biết sai, Thiên Hương quả thật giận không thể át.

Nhưng cứ thế cùng nó đồng quy vu tận vậy quá tiện nghi tặc tử này. Nàng ngực phập phồng hít thật sâu mấy hơi, cố gắng một hồi lâu sau mới coi như tạm thời đem cái này cơn thịnh nộ đè xuống.

“Chuyện hôm nay cô nãi nãi ta nhớ kỹ! Tống tặc, ngươi chờ! Rồi sẽ có một ngày bản cô nương để ngươi quỳ gối dưới váy của ta, để ngươi điên cuồng ăn năn hối lỗi vì những gì hôm nay đã nói ra hết thảy.”

Lạnh lùng bỏ lại một câu, Thiên Hương cũng không tiếp tục muốn nhìn thấy bản mặt của tiện nhân đáng ghét này nữa mà nổi giận đùng đùng quay về trong lều đóng kín cửa, không tiếp tục quan tâm ngoại giới.

Để lại bên ngoài Tống lão gia còn đang rùng mình liên tiếp.

Đậu xanh rau má!

Ca hảo ý coi ngươi là đồng bạn, tiểu nha đầu ngươi tâm tư không thuần lại muốn ngủ ca.

Trên đời há có đạo lý như thế!

Lòng rất muốn xông lên cho con hàng này mấy cái tát cho nó tỉnh mộng, nhưng nể mặt đối phương là nữ nhân liễu yếu đào tơ, Tống Khuyết rất đại độ bỏ qua cho nàng rồi.

Mình vừa đẹp trai lên một chút như vậy là đã có nữ nhân muốn chiếm đoạt. Đợi đến lúc quay về ban đầu bộ dáng, không biết còn chiêu phong dẫn điệp cỡ nào nữa đây, thật sự là thói đời ngày nay.

Đối với giới trẻ bây giờ đạo đức suy đồi, Tống gia lòng tỏ vẻ vô cùng quan ngại.

Chương 414: U Ảnh Tùy Hình cổ

Mai Viên Sơn Trang,

Vào rừng bận bịu hơn một ngày trời, đến quá trưa hôm sau, Tống Khuyết, Thiên Hương 2 người mới phong trần mệt mỏi quay về nơi đây.

Tống lão gia là thật sự mệt mỏi, yêu nữ kia ngay từ sáng sớm hôm nay đã la hét gọi hắn dậy làm việc. Cũng không biết nàng tìm cái gì, nói chung cứ khắp rừng chuyên chọn chỗ núi cao vách sâu mà chạy. Con hàng này còn cố ý chỉnh người, dùng thủ đoạn kêu gọi đến không ít độc trùng để một đường bám theo nàng Tống Khuyết khổ không thể tả.

May mà, nhặt đầy một sọt lớn đồ vật xong tiểu nha đầu kia cũng đã cảm thấy đủ, lúc này mới hài lòng mà buông tha cho hắn một mạng.

Về đến trong nhà, thằng này liền không quản hình tượng nằm vật ra ghế nghỉ ngơi. Ngay cả Nhiếp Phong đến báo cáo mấy việc hắn cũng là câu được câu không lắng nghe như thế.

Nói chung cũng không có gì đại sự, chỉ là Phạm Nhất Vượng đội thuyền trở về, mang theo bao nhiêu hàng hóa, lợi nhuận dự tính thế nào.

Còn một chuyện nữa là Cửu Giang Minh người sáng nay đã đến Thanh Hà một chuyến, hiện đang xung quanh thăm quan, đánh giá Nguyệt Khuyết Các tư chất sản nghiệp, xem có đủ hay không điều kiện nhập minh.

Người dẫn đoàn vẫn là cùng Tống Khuyết có duyên 1 lần gặp mặt Nội Vụ Đường Đường chủ Lâm Tầm. Đã vị đại lão này tiến đến, hắn dù mệt mỏi cỡ nào cũng không thể không chạy qua tiếp đón nhân gia, như thế quá mất lễ nghĩa.

Vì thế Tống đại quan nhân đành dặn dò Thải Hồng, Dương Kế Nghiệp mấy người chặt chẽ đề phòng yêu nữ Thiên Hương, bản thân mình thì cũng chỉ dẫn theo Hùng, Nhiếp 2 người lần nữa vội vàng lên đường chạy vào trong thành.

Theo sản nghiệp càng làm càng lớn, nhiều khi hắn có muốn lười cũng không được, thật sự khổ não.

.....

Cũng may, những ngày tháng sau đó cũng không có việc gì phát sinh.

Tống lão gia có thể yên tâm nằm nhà ăn ngon ngủ kỹ, vui sướng trêu chọc mỹ thiếu nữ nha hoàn.

Những ngày này không gián đoạn theo dõi Linh Giang Bang, tuy còn chưa tìm được cơ hội xuống tay với lão Đỗ nhưng Tống Khuyết lại phát hiện ra một bí mật động trời.

Cái này để hắn vô cùng vui vẻ!

Ẩn nhẫn lâu như thế, bây giờ cũng nên là lúc động động một chút, để người khác còn biết bông hoa vì sao như thế hồng, Tống gia cũng không phải đối tượng để mặc người tính toán.

Nhưng mà muốn làm cái này, còn cần chuẩn bị một số thứ. Nghĩ đến đây hắn liền đưa mắt nhìn ra xa xa ven hồ, ở bên cạnh đó có một cái nhà kho.

Vì đặc thù công việc mang tinh chất nguy hiểm quá cao, Tống Khuyết chính là ưu tiên nhường toàn bộ kho hàng cho tiểu ớt cay làm nơi phối chế độc dược.

2 tuần nay vị này Thánh nữ chính là hầu như cả ngày vùi đầu trong đó, không biết làm những chuyện gì. Nhưng con mụ này hẹn hắn 10 ngày nửa tháng sẽ có sản phẩm trả nợ, bây giờ hẳn cũng đã hoàn thành.

Tống Khuyết liền quyết định đứng dậy đi tìm nàng hỏi thăm một chuyến.

“Cộc cộc cộc..”

Theo tiếng gõ cửa vang lên không bao lâu, bên trong kho hàng một cái sọ dừa liền hé cửa thò đầu ra, thấy cái bản mặt đáng ghét kia sau nàng mới không quá thân thiện cộc lốc mở miệng:

“Chuyện gì?”

“Tiểu nha đầu, của ta độc và cổ trùng đã xong chưa?” – Tống gia cũng không quá quan tâm, nhanh chóng vào luôn công việc.

Nghe thế, tiểu ớt cay liền lườm hắn một cái rồi hầm hừ gật đầu:

“Vào đi!”

Theo nàng khẽ tránh ra thân thể, Tống Khuyết mới có hạnh lần đầu được bước vào trong này.

Chỉ thấy khắp nơi đều là bình bình lọ lọ, bên trong không ít cái còn vang lên tiếng lạo xạo bước chân của côn trùng. Toàn bộ không gian nồng nặc mùi gay mũi thảo dược, thêm nữa phối hợp với quang cảnh âm u mờ tối cùng nhan sắc chim rơi cá chết của yêu nữ này. Vậy thỏa thỏa chính là một thước phim kinh dị sống có được không, dù sao tài cao gan lớn Tống đại quan nhân đứng trong hoàn cảnh này cũng thấy khá thấm người.

Thiên Hương mới không quản con chó này suy nghĩ, dẫn hắn vào trong sau đó nhanh chóng trong đống chai lọ tìm ra một cái đưa cho hắn:

“Đây chính là thứ ngươi muốn U Ảnh Tùy Hình cổ, thân thể bền chắc, tốc độ bay cực nhanh, thiện ẩn nấp khó có thể phát hiện. Chỉ là độc tố không quá mạnh, sợ là bình thường luyện tạng võ giả cũng không thể giết chết.”
Độc mạnh hay không mạnh Tống lão gia hắn cũng không quan tâm lắm, chỉ cần bay nhanh, ẩn nấp liền được.

Tiện nhân này hiếu kỳ vội vàng mở nắp bình ra xem, bên trong cũng chỉ có một thứ đồ vật như vậy.

Đó là một dạng viên tròn như hổ phách màu vàng nhạt, ở giữa ngủ đông một con côn trùng to bằng đầu đũa, bộ dáng cùng bọ cánh cứng không khác là bao. Toàn thân màu đen tuyền không chút tạp chất, thứ này ở trong đêm quả thực khó mà nhận ra.

Chỉ là không biết hiệu quả như nào, Tống Khuyết quay sang bên cạnh tiểu ớt cay hỏi:

“Ta bây giờ cần làm thế nào?”

“Dùng khí huyết luyện hóa nó, gọi nó thức dậy, nó sẽ nhận ngươi làm chủ. Sau đó chỉ cần luyện tập cùng nhau câu thông một thời gian là có thể sai sử nó làm việc.”

Từ ngày đi rừng trở về, Thiên Hương đối với tiểu tử này đã là ghét ra mặt. Vì thế cùng hắn nói chuyện nàng cũng không có hứng thú, chỉ là nhàn nhạt giải thích một câu xong tiếp tục ném qua hai chiếc lọ nữa.

“Này hai lọ ta đã ghi tên, gồm Hóa Thi Phấn và Thất Bộ Tán. Loại trước dùng để hủy thi diệt tích, loại sau có thể độc chết từ Nhất lưu trở xuống võ giả. Ngay cả Nhất lưu lầm ăn vào cũng phải tốn rất nhiều công phu mới có thể đem độc tố loại trừ được.”

Này hai thứ công hiệu vậy mà gân gà như vậy, Tống gia nhăn mày bất mãn:

“Không thể độc chết Nhất lưu vậy ta lấy có gì dùng.”

“Hừ, ngươi tưởng muốn phối chế ra một loại độc tố đối phó được Nhất lưu cao thủ là dễ dàng như vậy.” – Thiên Hương cười lạnh mở miệng.

“Không bột đố gột nên hồ, không có nguyên liệu, xung quanh nơi này lại không có cái gì độc vật để tìm. Bản cô nương có thể giúp ngươi làm ra này đó cũng là đã hết lòng, ngươi có đổi lại ai đến đây vậy cũng là vô dụng.”

Tống Khuyết nghẹn lời, biết nha đầu này nói cũng không phải chỉ là viện cớ qua loa mình hắn đành hậm hực:

“Vậy ngươi cần cái gì nguyên liệu có thể nói nha, để ta cho người đi ra ngoài sưu tầm về.”

“Nguyên liệu? Tất nhiên là các loài độc vật, càng độc, càng quý hiếm càng tốt. Chỉ cần ngươi tìm được về ta là sẽ có biện pháp giúp ngươi phối chế ra đủ loại kiểu dáng độc dược.” – Thiên Hương chuyện đương nhiên nói.

Nghe vậy Tống lão gia liền động tâm:

“Ta còn mấy hạt Thất Vĩ Ngô Công trứng độc, ngươi vậy có thể hay không giúp ta phối chế ra một loại độc tố có thể giết chết Nhất lưu võ giả, nhưng đừng hủy hoại thân thể một cách thái quá?”

Nhớ đến Hạc Hiên cái chết, thằng này trong lòng vẫn còn sợ hãi đây. Mục tiêu sắp tới của hắn là còn cần mượn dùng địch nhân thi xác làm việc, nếu để người thất khiếu đổ máu, lục phủ ngũ tạng bị phá tan hoang như vậy thì quá lãng phí rồi.“Ngươi tiểu tặc quả nhiên cùng Nguyễn Tuấn Huy tiện nhân kia quan hệ không cạn nha.”

Mỗ Thánh nữ chán ghét lườm thằng này một cái rồi mới gật đầu:

“Có thể, ngươi còn đồ vật gì mang hết ra đây. Bản cô nương giúp ngươi một thể, sau đó ta liền cùng ngươi hết nợ.”

Cố nhớ lại trong đầu, ngoại trừ từ chỗ lão Huyết lấy về một đống loạn thất bát tao cũng không có đồ vật gì giúp ích được chuyện này sau Tống Khuyết đành nhún vai tiếc nuối:

“Ta sưu tầm những thứ đó mà làm gì, nhưng trong kho hàng hẳn còn mấy thứ hữu ích, ngươi tự đi tìm thử xem. À... với còn mấy cây Độc Long Đảm, không biết có tác dụng gì không?”

“Độc Long Đảm, tiểu tử ngươi vậy mà còn có Độc Long Đảm!”

Bất thình lình, Thiên Hương một giọng hét dọa hắn giật nảy cả mình.

Nhìn con mụ này kích động như thế, hai mắt còn đang bắn ra hừng hực khát vọng, Tống đại quan nhân liền cảm giác giống như mình nói hớ. Tiện nhân này lập tức sửa giọng:

“À, cái này sao... ta nhớ lầm. Vốn có một cây như thế nhưng đã đem tặng cho Nguyễn La Thăng lão tặc ngươi cũng biết rồi đấy. Ha ha, nhìn ta cái này đầu óc, thật sự là... ha ha!”

“Tống tặc!” – Thiên Hương tức giận cắn răng nghiến lợi.

Thằng khốn nạn này tính cách như nào nàng còn không rõ sao, rõ ràng đây là biết nàng cần gấp thứ này liền cố tình giữ lại đầy trời chào giá.

Tiểu ớt cay quả thật không cách nào nhẫn nhịn được tiện nhân này, thảo nào xa xưa ông bà tổ huấn không cho giao thương với Đại Viêm người cũng không phải là không có lý do.

Một đám vô sỉ, xảo trá, tham lam khốn kiếp.

“Không có Độc Long Đảm, những loại độc như ngươi nói là không có cách nào điều chế được.” – Nha đầu này cũng bắt đầu học khôn, biết kì kèo trả giá.

Đáng tiếc gặp được Tống lão ma, thằng này vậy mặt không chút nào bối rối gật gù:

“Không sao, dù sao ngươi đã làm hết sức rồi!”

Nói rồi còn cười hớn hở khen ngợi Thiên Hương đồng chí đã tận tụy làm việc vì sự phát triển chung của toàn xã hội. Nghe vào để tiểu ớt cay vô cùng ngứa tai, thấy thằng chó này thật sự chuẩn bị quay đầu rời đi, nàng đành khuất phục đứng ra chặn lại:

“Tống tặc, nói đi, làm thế nào ngươi mới bằng lòng đưa Độc Long Đảm cho ta?”

Tiểu nha đầu, còn không trị được ngươi!

Cuối cùng cũng có cái nắm thóp được con hàng này, Tống gia trong lòng đắc ý. Lúc này mới giả vờ giả vịt khó khăn trả lời:

“Cái này sao, Độc Long Đảm vô cùng hiếm gặp, nhưng nếu ta dốc toàn lực cho người đi tìm vậy cũng chưa hẳn không thể tìm đến 1, 2 cây nữa. Chỉ là như thế quá phiền phức mà lại tốn thời gian, Nguyệt Khuyết Các các huynh đệ còn cần bận rộn công việc đây, bắt bọn họ phải bôn ba vất vả vậy ta cũng không nỡ.”

Nói đồng thời trên mặt còn thể hiện đầy rẫy vẻ ăn năn, áy náy. Phần này tấm lòng rộng lớn, biết quan tâm lo nghĩ cho thuộc hạ đến thuộc hạ, quả thực khiến người cảm động rơi lệ.

Nhìn vào nó khuynh tình biểu diễn, Thánh nữ đại nhân cũng phải nể phục không thôi. Lúc này nàng ngực kích động phập phồng, dùng hết sức bình sinh cắn răng thật chặt, âm u quát:

“Đủ! Nói đi, điều kiện của ngươi là gì?”

“Hắc hắc, không vội.” – Đã nha đầu này không muốn xem hắn biểu diễn, thằng này lập tức trở mặt.

“Trước tiên cho ta phối chế ra độc dược, đợi bản thiếu kiểm nghiệm chất lượng sau chúng ta sẽ bàn về vấn đề này.”

Thiên Hương còn có thể làm sao, người dưới mái hiên không thể không cúi đầu. Lang bạt giang hồ một thời gian, nàng thành công hiểu được cái này đạo lý.

Chương 415: Trầm Sinh

Mai Viên Sơn Trang,

Tại kho hàng ven hồ, Tống lão gia đang tại sự tận tâm hướng dẫn của sửu nữ Thiên Hương bắt đầu luyện hóa U Ảnh Tùy Hình cổ.

Không tận tâm không được nha, đối diện tiểu tặc chính là chặt chẽ nắm lấy nàng thóp, tiểu ớt cay chỉ còn cách ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

“Được rồi, nó tỉnh lại rồi! Hấp thụ đủ khí huyết của ngươi, tiểu gia hỏa này cũng đã nhận ngươi làm chủ, bây giờ chỉ cần chăm chỉ tập luyện dùng tâm ý câu thông cùng nó, ngươi là có thể sai sử nó như tay chân của mình làm việc.”

Tai nghe Thiên Hương giải thích, Tống Khuyết hứng thú bừng bừng đưa con cổ trùng này lên gần mặt quan sát cho kỹ. Bằng hắn tinh thần mẫn cảm, thật sự cũng cảm nhận được một tia như có như không mối liên hệ cùng U Ảnh như vậy, cảm giác này vô cùng kỳ diệu.

Chơi đùa một hồi, lung tung ra lệnh nhưng tiểu gia hỏa kia không chút nào hiểu ý sau, thằng này liền bắt đầu phiền chán.

Hắn làm gì có thời gian cùng nó tập luyện câu thông, nghĩ thế Tống lão ma liền dùng ra hắn giữ nhà bản lĩnh.

Max cấp ngự thú kỹ năng. – Tâm linh cộng hưởng!

Chỉ thấy vốn đang ngơ ngơ ngác ngác U Ảnh bỗng nhiên rùng mình tỉnh táo, rồi theo nó chủ nhân hiệu lệnh bắt đầu khắp phòng bay lượn, lúc thì lên cao lúc thì xuống thấp, lúc thì ẩn nấp bò sát trong các xó xỉnh học làm trinh thám.

Này một loạt phong tao thao tác để đứng bên cạnh Thiên Hương cũng phải nhìn đến trợn mắt há mồm.

Theo thằng này giơ tay lên, U Ảnh ngoan ngoãn bay trở về, trốn thật kỹ trong ống tay áo của hắn. Tiểu nha đầu mới không nhịn nổi thốt lên:

“Tống Khuyết, ngươi đây là dùng cách gì?”

“Hắc hắc, này thì có cái gì kỳ lạ. Bằng bản thiếu thuần thú bản lĩnh, dạy dỗ mấy tiểu gia hỏa này còn không là một bữa ăn sáng.” – Tiện nhân nào đó bắt đầu tinh tướng xạo lol.

Nhưng mỗ Thánh nữ là thật tin, tận mắt chứng kiến lần này nàng cũng là bội phục sát đất.

“Ngươi có thể hay không thuần phục những con vật khác, có hay không cái gì hạn chế.”

Nhìn con nhóc này ánh mắt có mấy tia sùng bái như vậy, Tống gia đắc ý rồi, lập tức hớn hở khoe khoang:

“Tự nhiên là không có vấn đề, cũng không có gì hạn chế. Chỉ là động vật càng có linh tính thì thuần phục càng khó, ngược lại mấy tiểu con trùng như thế này thì càng đơn giản, chỉ thế thôi.”

“Quá tuyệt vời!”

Thiên Hương kích động hét lớn một tiếng:

“Tống Khuyết, chúng ta hợp tác đi. Bên trong Thập Vạn Đại Sơn độc trùng dị thú, tiên thảo kỳ trân nhiều không đếm xuể, bằng hai chúng ta bản lĩnh, tùy tiện đi vào một vòng cũng sẽ vơ vét được không ít thứ tốt. Đến lúc đó tọa kỵ, độc thú, thiên tài địa bảo muốn gì liền có, không phải quá sung sướng sao?”

Nghe vậy Tống đại quan nhân thực sự động tâm, vô cùng động tâm.

Nhưng bây giờ thời cơ chưa đúng, trong nhà còn mấy việc cần giải quyết hắn mới đành dùng đại nghị lực nén lại cái này cám dỗ:

“Ý này không tồi, nhưng bây giờ còn chưa được. Ngươi mau mau cho ta phối chế độc dược ta còn vài kẻ thù cần giải quyết, đợi xong việc chúng ta lại bàn đến chuyện này chưa muộn.”

“Không thành vấn đề, không phải độc chết Nhất lưu sao, một bữa ăn sáng rồi. Để bản cô nương giúp ngươi lo!”

Có động lực phấn đấu, tiểu ớt cay cả người đều là nhiệt tình, lúc này vỗ ngực rầm rầm thề thốt bảo đảm.

Thành công điều giáo được con nhóc cứng đầu này Tống gia vậy cũng hài lòng, lúc này vui vẻ đắc ý trở về phòng rồi, còn không quên để Thải Hồng đi qua một chuyến đưa nha đầu này mấy hạt Thất Vĩ Ngô Công trứng độc.

.....

Đêm, Linh Giang thành.

Tại cách Linh Giang Bang Tổng bộ không xa một gian kiến trúc, nơi này trước đó vốn là của một vị phú thương biệt viện, nhưng sau đó bị Linh Giang Bang người ép buộc chủ nhân nơi này phải sang tên đổi chủ, nhường lại cho người khác.Cái này cũng không phải là Đỗ ca đã nghèo đến mức phải đi ăn chặn chung quanh xóm giềng, chỉ là hắn bang phải mới sáp nhập thêm không ít thế lực, cần gấp thu mua mấy gian nhà ở gần Tổng bộ cho mấy vị cao tầng mới ở, tiện bề bảo vệ và quản lý.

Hiện chủ nhân của tòa nhà này gọi Trầm Sinh, chính là Tiếu Diện Hổ Chu Ngọc Đình dưới trướng nhất đắc lực thuộc hạ, Lục Nhĩ đại quản gia Trầm Sinh.

Lúc này, sau khi dành thời gian cùng thê tử và 2 đứa nhỏ quây quần hưởng qua bữa tối sau, lão Trầm lại như thường ngày trở về phòng riêng của mình tiếp tục bắt tay vào xử lý, phân loại hàng trăm hàng ngàn đầu tin tức do thuộc hạ gửi về.

Mỗi ngày đối mặt với cả núi công việc không bao giờ vơi, kẻ này cũng đã quen thuộc, bắt đầu đâu ra đấy mở ra thư tín tỉ mỉ đọc, phân loại, ghi chép.

“Phu quân, này bát canh gà ta để sẵn trong hộp ủ nóng, ngươi chút nữa làm việc muộn thì lấy ra ăn. Nhớ đừng có vất vả quá!”

“Ta đã biết, tiểu Ngọc có lòng, mau mau về với hai tiểu tử kia đi không chúng nó lại chờ.” – Trầm Sinh cười hạnh phúc đáp lời.

Đợi mình lão bà đã rời đi, còn cẩn thận đem cửa đóng kín, hắn mới lần nữa cúi đầu chú tâm vào công việc, nhưng trên khóe môi nụ cười đi là thế nào cũng xóa không đi.

Lão Trầm cảm thấy cuộc đời mình thật viên mãn, ở nhà cao cửa rộng tiền tiêu không hết. Bên trên có nghĩa khí lão đại bao bọc, về nhà thì có vợ đẹp con ngoan, cuộc đời hắn trước kia cũng chưa từng dám nghĩ mình có một ngày lại được như thế này.

Thế là đủ rồi, hắn đã không cầu gì hơn.

“Khục khục!”

Đang lúc hắn vui vẻ đắm chìm trong hạnh phúc, một tiếng không hợp thời ho khan để Trầm Sinh giật mình hoảng hốt.

Hắn kinh hãi nhìn về bên kia góc nhà, ở đó không biết khi nào đã xuất hiện một vị da ngăm đen, cao to cường tráng dọa người thanh niên đang ngồi trên ghế, mặt tựa cười tựa không cười giương con mắt hứng thú đánh giá chính mình.

Bất động thanh sắc quan sát xung quanh cửa phòng cùng cửa sổ tất cả vẫn im lìm đóng chặt, vị này dù là đa trí hơn người cũng bị người đến thủ đoạn dọa đến rợn hết sống lưng.

“Không cần gây ra động tĩnh, cái kia dưới chân ngươi cơ quan cùng trên tay món đồ chơi ám khí kia cũng không cần sử dụng, những này đối với ta vô hiệu.”

Nghe đối phương mở mồm liền nói hết ra trong lòng mình mờ ám, Trầm Sinh cũng là tuyệt vọng. Thở dài thu hồi tiểu động tác, hắn cười khổ đứng dậy tiến lên chắp tay:

“Ra mắt Tống Các chủ!”

Tống lão gia bên ngoài bộ dạng là như thế dễ nhận biết, đối phương lại chuyên ngành làm tình báo xuất thân. Hắn có nhận ra mình cũng không có gì kỳ lạ, nhưng Tống Khuyết vẫn là khen ngợi một câu:“Trầm tiên sinh vậy mà nhận ra ta, lợi hại! Như thế cũng đỡ mất công tại hạ phải giới thiệu một lần.”

“Tống Các chủ quá khen, ngài mới thực sự là thủ đoạn thông thiên. Tại giữa Linh Giang Bang vòng trong vòng ngoài bảo vệ như này còn có thể thần không biết quỷ không hay tìm đến tại hạ, phần này bản lĩnh thực sự để người bội phục.”

Trầm Sinh trong lòng quả thật muốn đem ngoài kia đám hộ vệ tất cả chém, nhưng bây giờ có kêu trời oán đất vậy cũng chả thay đổi được cái mẹ gì, hắn đành lần nữa khổ sở cầu khẩn:

“Tống Các chủ lần này đến là muốn lấy Trầm mỗ tính mệnh? Oan có đầu, nợ có chủ, còn mong ngài thương tình tha cho tại hạ vợ con một con đường sống.”

Đối với mình hạ tràng, Trầm Sinh đã không có cái gì hi vọng. Bằng vào vị đại gia này võ công cùng với mình Tứ giai yếu gà bản lĩnh, hôm nay bản thân là chắc chắn chạy trời không khỏi nắng. Bây giờ hi vọng duy nhất là đối phương có thể vì đạo nghĩa giang hồ mà tha cho người nhà mình một mạng.

Nhưng ai ngờ, Tống đại quan nhân nghe thế lại cười lên sang sảng lắc đầu:

“Vì sao cứ phải đánh đánh giết giết đây, chúng ta không oán không thù, không thể nào ngồi xuống cùng nhau vui vẻ trò chuyện một hồi sao?”

Nói rồi như chủ nhà thế giơ tay ra hiệu mời Trầm Sinh ngồi xuống đối diện:

“Trầm tiên sinh mời ngồi!”

Cái này một phen thái độ để lão Trầm cũng không sờ được đầu óc. Lòng có ngờ ngợ hắn vẫn cố nén trụ nghi hoặc ngoan ngoãn ngồi xuống ghế dài, im lặng nhìn đối phương tự tiện rót nước pha trà, muốn nhìn thằng này trong hồ lô định bán thuốc gì.

Hai người cứ thế trầm mặc ngồi không nói một lời, đợi Tống lão gia bận bịu xong dưới tay công việc xong, hắn mới rót ra hai chén trà nóng hổi đồng thời đẩy một chén đến trước mặt Trầm Sinh.

“Trầm tiên sinh mời!”

“Tống Các chủ mời!”

Lão Trầm dưỡng khí công phu còn không tệ, đến giờ phút này vẫn chưa có dấu hiệu nôn nóng nào, có tư có vị thoải mái nâng chén lên tỉ mỉ phẩm vị.

Tống Khuyết thấy vậy âm thầm gật đầu, cùng thằng này trên trời dưới đất hàn huyên một hồi sau hắn mới bắt đầu mở miệng đi vào hôm nay chuyến này mục đích:

“Trầm tiên sinh, tuy là lần đầu gặp mặt, nhưng đối với ngươi đại danh ta có đã là như sấm bên tai. Có thể trong mấy năm trời từ không đến có, trợ giúp Chu Đình Ngọc phát triển một cái bất nhập lưu mạng lưới tình báo đến như hôm nay trải rộng khắp Dương Nam, để người nghe tên mà kính nể hàng đầu phong môi tổ chức Lục Nhĩ. Rất lợi hại!”

“Đa tạ Tống Các chủ tán dương!” – Trầm Sinh không kiêu ngạo không siểm nịnh chắp tay bái.

Tống Khuyết vậy gật đầu tiếp tục:

“Tống mỗ đối với ngươi cực kỳ thưởng thức. Lần này đến tìm ngươi là muốn hỏi, Trầm tiên sinh có hứng thú hay không đổi một phần công tác?”

Không ra ngoài dự đoán, đối phương tốn công tốn sức tìm đến mình mà chưa vội vàng xuống tay vậy chính là có ý muốn chiêu mộ. Trầm Sinh nghĩ cũng không nghĩ lập tức lắc đầu:

“Đa tạ Tống Các chủ ưu ái, chỉ là tại hạ tuyệt đối sẽ không phản bội lão đại. Ngài đừng phí tâm rồi!”

Tống Khuyết nghe thế cũng không nổi giận, chỉ là cười nhạt lắc đầu:

“Trên đời không có gì là tuyệt đối, Trầm Sinh ngươi không cần nói như thế quá tuyệt.”

“Hừ, Trầm mỗ tuy không phải cái gì anh hùng, nhưng lễ nghĩa liêm sỉ ta còn hiểu được. Tống Khuyết ngươi không cần phí miệng lưỡi, nếu ngươi thật sự có lòng ái tài, mời ban cho tại hạ một cái nhẹ nhàng đi.”

Nhìn thật kỹ đối phương, thấy kẻ này ánh mắt không chút nào sợ hãi hay nao núng sau, Tống đại quan nhân bất ngờ vểnh lên khóe miệng cười khẽ.

“Trầm tiên sinh chớ vội nóng lòng quyết định, nghe ta nói xong chuyện này, nếu ngươi vẫn còn quyết một lòng muốn chết, bản thiếu giúp ngươi giải thoát cũng không muộn.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau