TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 401 - Chương 405

Chương 401: Đỗ ca tuyệt vọng

Mai Viên Sơn Trang, trước đó không xa quan đạo.

Linh Giang Bang hơn chục hào cao thủ dưới sự dẫn dắt của Đỗ, Chu hai vị Bang chủ đang bị Mai Trang Dương Kế Nghiệp mấy người dẫn theo hộ vệ vây cái giọt nước không lọt.

Nhưng lão Đỗ lúc này vẫn là hồn nhiên không sợ, hắn đã thử cảm ứng qua, xung quanh đám kia binh lính đều chỉ là một đám vừa nhập giai yếu gà mà thôi, trước mặt mấy kẻ cứng đầu cũng chỉ có cái kia Bộ Kinh Vân là kham được mình mấy kích, bằng mình bên này lực lượng là hoàn toàn có thể quét sạch chỗ này.

Nhưng bây giờ nghe Dương Kế Nghiệp một phen lời nói, đối phương vậy mà còn cao thủ, còn là một nữ nhân?

Nghe sau lưng tiếng đáp lời, Đỗ, Chu hai người đề phòng nhìn lại, nhất thời, tất cả đều phải ngẩn ngơ.

Đẹp quá!

Đẹp đến kinh tâm động phách!

Một vị thiếu nữ từ bên kia gò núi đi qua, dáng người thướt tha yểu điệu, nàng mái tóc dài bồng bềnh xõa xuống sau vai, da thịt như dương chi bạch ngọc vậy cao quý sáng ngời. Khuôn mặt kia càng là sinh đẹp đến không sao tả xiết.

Liễu mi như yên, mâu hàm thu thủy, cô gái này hai mắt to tròn ngây thơ, khuôn mặt lại kiều diễm như hoa đào vũ mị cuốn hút, chỉ nhìn một lần đã để một đám dâm côn này hai mắt bắn ra điên cuồng chiếm hữu dục vọng.

“Ực, ngươi... ngươi là ai?”

Cau mày nhìn qua Đỗ Như Hối, thằng này ánh mắt xâm lược khiến Thải Hồng vô cùng phản cảm, nàng cũng không thèm đáp lại hắn lời mà chỉ chán ghét bĩu môi:

“Thiếu gia nói không sai, các ngươi tất cả đều là người xấu.”

Thiếu gia???

Tống Khuyết?

Mỹ nhân bực này vậy mà lại là tiểu tử kia nha hoàn, có thể tùy hắn thưởng thức chơi đùa.

Nghĩ đến mấy cái này lão Đỗ lòng ghen tị là thế nào cũng không ức chế được điên cuồng tràn lan. Hắn càng thêm tham lam chiếm dục:

“Hay hay hay, hôm nay bản tọa vừa diệt Tống tặc Mai Tang vừa bắt đi hắn mỹ thiếp, quả thực đại khoái nhân tâm. Ha ha ha....”

Một tiểu nha hoàn mà thôi, còn có thể lật trời? Đỗ ca nghĩ đến chỗ tuyệt diệu liền không nhịn được sung sướng cười dài.

“Bang chủ, cô nàng này ta cũng muốn!” – Chu Ngọc Đình cũng không cam lòng yếu thế, nhất quyết phải phân một chén canh.

Đỗ Như Hối đáy mắt tàn khốc lóe lên, nhưng ngẫm lại còn nhiều việc cần dùng đối phương mới đè nén xuống, qua loa mở miệng:

“Trước tiên đem việc giải quyết, sau đó trở về trong Bang chúng ta nói chuyện không muộn.”

Gặp hai con hàng này như thế trắng trợn muốn khi nhục mình, lại nhớ lại chút tàn dư ký ức tại chỗ Huyết Y, người thiện lương Thải Hồng lúc này cũng là trào dâng sát ý. Nếu không phải nhớ đến thiên gia ngàn căn vạn dặn không được để lộ, khéo có lẽ nàng đã không nhịn được phải biến thân.

Nhưng lúc này, cô nàng cũng là cực kỳ phẫn nộ, hương miệng quát khẽ:

“Tặc tử chết đi!”

Nói rồi đồng thời cả người đã như đạn pháo bắn qua, tay ngọc giơ lên phấn quyền hung hăng hướng bản mặt đáng ghét của Đỗ Như Hối đập xuống.

Chứng kiến nàng này tốc độ, lão Đỗ lập tức mất đi thái độ coi thường, vội vàng ngưng tụ đủ chân khí xuất quyền nghênh đón.

“Ầm!!!”

Một bóng người như quả bóng bị đập bay ngược ra sau hơn chục trượng.

Chúng ta Đỗ Bang chủ vậy mà bị người đánh bay? – Một đám Linh Giang Bang người tập thể hóa đá.

Chu Ngọc Đỉnh cũng trợn mắt há mồm rung động khó tin, nhưng đúng lúc này, trên đầu một mảnh khí thế trầm trọng ép xuống khiến thằng này bỗng thấy toàn thân lạnh buốt, lông tơ nhất tề dựng ngược.

Kinh hãi nhìn lên mới thấy chẳng biết khi nào cái kia Bộ Kinh Vân đã cầm theo búa lớn dùng khai thiên tích địa đại lực mãnh liệt bổ xuống đầu mình.

Vị này Tiếu Diện Hổ sợ đến vãi tè, không kịp suy nghĩ làm sao mình trước đó vậy mà không có chút nào phát giác, hắn hú lên một tiếng rồi từ bên hông giật xuống nhuyễn kiếm, chân khí không cần tiền như thế điên cuồng quán chú vào rồi đâm thẳng lên trên.

“Keng!!”Thanh này Danh Khí cũng không chịu nổi khổng lồ cự lực, bị Mjolnir ép cho gần như biến dạng. Nhưng cũng may nó vốn là nhuyễn kiếm, không đương trường báo hỏng mà chỉ uốn ngược lại đâm về đằng sau.

Có nửa chiêu giảm xóc như thế Chu Ngọc Đình cũng coi như tạm hồi thần, mượn cái này lực đạo thành công trốn được vừa rồi tất sát một chiêu.

Tống Khuyết phản ứng cũng không chậm, thấy địch nhân tránh thoát hắn liền nửa đường thu chiêu, đem Mjolnir ngừng lại giữa chừng, bản thân lại như con quay vậy tại không trung ngửa người ra sau, đến cho lão đầu kia một cước.

Này một cước uy lực cũng không yếu nhằm thẳng Chu Ngọc Đình trước ngực không môn, hắn chỉ kịp giơ tay còn lại lên cản lại mấy phần lực đạo rồi cũng như mình nan huynh nan đệ Đỗ ca bị đạp bay ra ngoài.

Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, Từ lúc Thải Hồng xông lên đến khi Linh Giang Bang hai vị đại lão bị đánh bay cũng chỉ xảy ra trong tích tắc như vậy.

Tại đám bang chúng kia còn đang bàng hoàng chưa hiểu, bên này Dương Kế Nghiệp đã không mất thời cơ quát lớn:

“Giết!”

Nhất thời, lấy hắn, Nhiếp Phong, Thiết Trực huynh đệ 4 người làm chủ cộng thêm Thiết Du, Thiết Hòa, Đao Tử, Tả Mục, Tiểu Hắc, Husky trợ công cùng một đám hộ vệ bố thành trận pháp cuồn cuộn sông lên cuốn lấy đối thủ còn lại 9 người triển khai liều chết bác mệnh.

Kia 9 người có 6 vị là Lục giai võ giả, so về cao thủ số lượng tự nhiên bọn họ thắng qua. Nhưng bù lại bên Mai Trang người đông thế mạnh, hơn nữa đối thủ người người mang thương, lại tinh thần hoang mang rối loạn vô tâm ham chiến.

Chiến cuộc diễn biến từ ban đầu đã là nghiêng về một bên hướng Linh Giang Bang nghiền ép, không ra một hồi bọn họ đã phải chật vật ôm đoàn, liều mạng trốn về phía sau.

......

Bên này,

Bị mỹ nhân một quyền đánh bay cả chục trượng Đỗ ca trong lòng liền nổi lên thao thiên cự lãng, gần như tam quan trong phút chốc bị hủy khiến hắn đều phải hoài nghi nhân sinh.

Nhưng trên tay nhức nhối cảm giác kéo thằng này trở về thực tại để Đỗ Bang chủ không thể không hồi hồn đối mặt với trước mặt Thải Hồng một đợt thịnh nộ phấn quyền.

Ta là đâu, đây là ai?

Lão Đỗ ngơ ngác theo bản năng thi triển tuyệt học Tụ Lý Càn Khôn chống chọi Thải Hồng như cuồng phong bão táp thế công. Mỗi lần đỡ đòn, hắn hai tay dù đã đeo lên quyền sáo vẫn đều thấy nhức nhối dị thường, cả người dần dần bị đẩy lùi về sau mấy chục trượng, dưới đất đã in hằn một vệt thật dài sâu nặng dấu chân.

“Ầm ầm ầm...”

Phải có 6 Tượng lực!

Đỗ Như Hối bi quan cho ra như thế kết luận, đối phương ra chiêu quá nhanh, hắn không kịp dùng hóa kình hoàn toàn hóa giải lực đạo, chỉ một lát thời gian bây giờ thằng này đã bị đánh thành nội thương nhẹ, khóe miệng vệt máu bất giác tràn ra lúc nào không hay.
Thải Hồng lực lượng là ngay cả Tống gia cũng bó tay toàn tập nữa là Đỗ ca. Một bước sai cả bàn đều sai, khi nãy chủ quan bị buộc vào thế phải cùng nha đầu này đối cứng đã là để Đỗ Như Hối rơi vào bại cục, đến lúc này nếu không liều mạng ngay cả hắn mệnh cũng chưa chắc còn.

Cũng may Thải Hồng ngoài một thân cậy mạnh, quyền cước chiêu thức gì đó cũng chỉ qua loa. Dù đoạn thời gian này không thiếu được Tống gia cầm tay chỉ bảo, nhưng có vẻ nha đầu thiên phú không ở chỗ này, tiến triển không được bao nhiêu.

Đến là mỗi lần dạy nàng học võ, nha đầu này liền sẽ như một con bạch tuộc vậy trườn lên người Tống Khuyết, lười nhác bám chặt không thả để nàng thiếu gia khổ không chịu nổi, không thể cách nào vui sướng dạy học.

Trải qua một sóng phủ đầu sau kinh nghiệm lão luyện Đỗ Như Hối cũng phát hiện điểm này, nhưng để ý xung quanh lão Chu bị cái kia Bộ Kinh Vân đè lên đất ma sát, mình còn lại thuộc hạ cũng như chó nhà có tang ôm đầu trốn chạy thằng này liền tuyệt vọng.

Đã không nghĩ cái gì lật bàn, cái gì diệt Mai Trang, cướp Liệt Hỏa. Lão Đỗ hiện duy nhất ý niệm là chạy, chạy khỏi Thanh Hà, từ giờ đoạn tuyệt ý niệm bước chân đến nơi này nửa bước.

Thanh Hà có độc, thực sự có độc, vô cùng tà dị độc! – Đỗ Như Hối bi phẫn gào thét.

“Tất cả chia ra chạy trốn!”

Nói rồi đồng thời thiêu đốt khí huyết đánh bay Thải Hồng, tiện tay xông tới trợ Chu Ngọc Đình cùng đám thuộc hạ phá vây. Rồi cũng không dám nấn ná lâu liền dẫn đầu cướp đường lạc hoang mà chạy.

“Trốn!”

Có đại lão khuôn vàng thước ngọc, đám kia tiểu đệ còn cầu gì hơn, tất cả đều hận mình không thể mọc thêm hai cái chân, dùng hết sức bình sinh cắm đầu chạy vội.

Đánh chó rơi xuống nước Tống gia thích nhất rồi, lúc này liền dẫn người đuổi theo truy sát mấy dặm đường, cuối cùng thành công lưu lại thêm 3 vị Linh Giang Bang hảo thủ nữa hắn mới không thể không tiếc nuối nghe Dương Kế Nghiệp hiệu lệnh thu tay.

“Dừng lại!”

Lão Dương thấy nhóm mình cùng đằng sau một đám hộ vệ đã hoàn toàn tách rời lúc này liền quyết đoán hô ngừng:

“Giặc cùng đường chớ đuổi, hôm nay chiến quả đã đủ hài lòng, tất cả thu quân trở về!”

“Rõ!”

Còn lại mấy người vui vẻ lĩnh mệnh, bắt đầu minh kim thu binh thu dọn chiến trường, mang chiến lợi phẩm trở về.

......

Một lát sau, nhìn trước mặt nửa sống nửa chết 8 cây nhân sâm, Tiểu Ngân Cương theo bản năng nuốt nước bọt liên tiếp.

Tiếc là hàng này cổ họng khô cứng, âm thanh phát ra lại thành từng tiếng khặc khặc như tiếng cười vậy khá thấm người để đám tiểu đồng bạn dồn dập sợ hãi lui xa.

Luyến thi phích, quá biến thái đi!

Tống gia không quan tâm, lúc này vẫn rất đại nghĩa quay sang mình xinh đẹp nha hoàn ra hiệu.

Nha đầu, ta 4 ngươi 4 thế nào?

Thải Hồng vậy quá sợ hãi liều mạng lắc đầu xua tay. Nha đầu này trước đó hấp huyết chỉ là Huyết Ma Đằng bản năng thôi, từ khi nàng chủ đạo ý thức đã là hoàn toàn ăn chay có được không. Tính tình nhút nhát nàng nhìn thấy chém giết thôi đã đủ ghê người, nói gì đến chuyện tàn nhẫn như thế.

Tống lão ma vậy càng vui vẻ, hắn liền sung sướng cười lên khặc khặc rồi phất tay cùng mọi người cáo biệt, nhấc lên 8 cây nhân sâm nhanh chóng biến mất nơi xa xa rừng hoang núi thẳm.

Lần này kế hoạch vô cùng thuận lợi, vốn hắn còn chuẩn bị bất cứ giá nào bản thể sẽ giáng lâm xuống bên này cơ, nhưng may mà cuối cùng không cần. Nếu không Nguyễn Thiên Hương cái kia yêu nữ phát hiện mình vắng mặt, quỷ mới biết nàng sẽ làm ra chuyện điên rồ gì.

Như này liền tuyệt vời, ta thủ hạ cuối cùng cũng đã có thể đảm đương trọng trách, bản thiếu ngày lành sắp đến rồi.

Khặc khặc khặc....

Nghe trong đêm tối từng đợt rùng rợn tiếng cười, đừng nói đối với Ngân Cương xa lạ, ngay cả thân thuộc như Dương, Nhiếp mấy người cũng đều thấy ớn lạnh từng cơn.

Đợi đối phương hoàn toàn khuất bóng bọn họ mới nhất tề thở nhẹ một hơi.

Thật quái nhân vậy, may mà thằng này không phải mình đối thủ.

Chương 402: Trở về an toàn

Linh Giang Bang,

Cuối cùng cũng toàn mạng trở về hang ổ Đỗ Như Hối mấy người mới có thể đem tâm để lại trong ngực. Tất cả đều thở dài một hơi, rất may mắn mình còn sống sót sau tai nạn.

Ra nhà 16, trở về 8, trên thân mỗi người đều mang thương, cái này một chuyến cỡ nào bi thương thảm thiết. Để ở nhà ngóng trông Trầm Sinh cùng một đám còn lại cao tầng đều vô cùng bàng hoàng sợ hãi.

Linh Giang Bang cùng Lục Nhĩ 2 nhà gộp lại mới được hơn 20 vị hảo thủ như vậy, vừa ra ngoài một chuyến lập tức gãy đi 1/3, cái này đã có thể coi là thương cân động cốt rồi.

Ngồi trong Tụ Nghĩa Sảnh, cảm nhận trên đầu đè nén tuyệt vọng khí tức, Trầm Sinh vẫn không thể tin tưởng hỏi thăm:

“Lão đại, Bang chủ đây là chuyện thế nào?”

Nhìn bên trên chủ tọa Đỗ Như Hối sắc mặt đồi phế, ngay cả hứng thú mở miệng cũng không có, Chu Ngọc Đình bực tức oán giận:

“Còn như nào, bị Tống tiểu tử kia một đám thuộc hạ đánh cho thừa sống thiếu chết, mất nửa cái mạng mới lết về được đây chứ thế nào.”

Lão Chu cũng không lề mề, lập tức đem việc từ đầu đến cuối hết thảy nhìn thấy nghe thấy nói lại cho mình quân sư cùng đám huynh đệ nghe được, sau đó hắn liền trầm giọng quát:

“Đỗ Bang chủ, ngươi không giải thích một chút làm sao hắn Tống Khuyết lại xuất hiện thêm một vị siêu cấp cao thủ sao? Còn nữa cái kia Bộ Kinh Vân là chuyện gì, đối phương dưới trướng chỉ ở trong nhà thôi cũng đã có một vị Bát giai chiến lực, một vị Thất giai chiến lực cùng cả chục Nhị lưu hảo thủ. Ngươi định hố chết mọi người sao?”

Chu Ngọc Đình là thật hận, hắn cảm thấy mình bị lừa rồi.

Tưởng chỉ đối phó với một tiểu tử miệng còn hơi sữa vắt mũi chưa sạch, chính là có chút tư chất, tu luyện nhanh một chút thế, vấn đề mây bay mà thôi. Ai dè đùng một cái, sự thật cho hắn một cái tát thật mạnh, đối phương bên đó thực lực có thể nói quá mức kinh khủng, hoàn toàn có thể nghiền áp bọn họ 3 nhà.

Hôm nay là còn chưa có chính chủ Tống lão gia cùng hắn trung thành tiểu đệ Hùng Bá đấy. Truyền ngôn vị kia thiếu niên cũng là có thể đè lão Đỗ ra đánh bậc hung nhân, nếu đối phương thật kéo quân qua đây, bọn họ chuẩn bị ăn chuối cả nải đi.

Mình thật ngu không ai bằng mới tin Đỗ tặc lời ong tiếng ve, bây giờ đã nhảy lên tặc thuyền, thành công cùng bên kia đại lão kết thù. – Chu Ngọc Đình hối hận đến ruột cũng xanh.

Ngay cả đứng bên cạnh lão Chu, hắn trí tướng Trầm Sinh nghe đến vấn đề này cũng cảm thấy vô cùng nan kham.

Chênh lệch lớn như vậy, hơn nữa thông qua vừa rồi một loạt sự kiện cũng biết đối phương không phải loại lăng đầu thanh mà còn là một con cực kỳ gian xảo mãnh hổ, bây giờ hắn cùng lão đại nhiều năm tâm huyết Lục Nhĩ sẽ đi về đâu. Bỗng dưng mua cho mình một đại địch như vậy hắn cũng thấy đau đầu nha.

Tất cả đưa mắt về nơi này người tối cao quyết sách.

Đỗ Như Hối dường như không nghe thấy người khác nói gì vậy, hắn trong đầu đang lặp đi lặp lại tình cảnh từ hơn một năm này đối địch với Tống đại quan nhân, lần nào cũng bi kịch, lần nào cũng thua thảm.

Không có thảm nhất, chỉ có càng thảm. Lại nghĩ đến đối phương bây giờ đã phát triển đến mức có thể dễ dàng bóp nát hắn nông nỗi, lão Đỗ trong lòng một mảnh băng hàn.

Thằng này chính thức suy sụp, không có hứng thú cùng người cãi vã nữa Đỗ ca chỉ chán nản lắc đầu:

“Chu Ngọc Đình ngươi tin cũng được, không tin cũng không sao. Sự thực là đến bây giờ ta cũng không biết Tống Khuyết kẻ này kiếm đâu ra nhiều cao thủ đến vậy, nếu biết hắn có bực này thực lực, bản tọa cũng sẽ không ngu hồ đồ lao đầu vào cùng đối phương kết oán.

Chuyện hôm nay tiểu tử kia đã tính toán tường tận như vậy, xem ra bên kia Vân Lai Phúc cũng là lành ít dữ nhiều. Chúng ta bây giờ đã là buộc chung một sợi dây, chớ tranh cãi những việc vô bổ, cần phải đồng lòng làm sao chống qua đối phương sắp tới trả thù mới là việc cấp bách.”

Khi nãy ở lại trong bang quán xuyến việc nhà Lập Húc lúc này cũng đứng ra chứng thực hắn suy đoán:

“Bang chủ nói không sai, bên kia Dương Nam cũng đã có tin truyền đến. Tống tặc vẫn bình yên vô sự, Thính Vũ Lâu sát thủ Độc Bà Bà không rõ tung tích, nhưng thám báo người đã đến hiện trường tìm kiếm, thấy tại đó có rất nhiều dấu vết chứng minh hai người đã giao thủ. Đoán chừng nhiệm vụ này là thất bại rồi, đáng nói là Vân Phó Bang chủ chưa từng có gì động tĩnh, cả ngày hôm nay hắn liền trốn ở trong nhà, không hề ra ngoài nửa bước.”

“Khốn kiếp! Vân Lai Phúc con hồ ly này, hắn đây là xong việc muốn rũ sạch quan hệ sao?” – Đỗ Như Hối tức giận há mồm mắng lớn một tiếng.

“Bang chủ, như tin báo, Tống Khuyết cùng Vân Hi hai người rời bến vào buổi chiều, có lẽ không bao lâu nữa sẽ đi qua chỗ này. Chúng ta có hay không nhân cơ hội đối phương thế đơn lực cô mà lần nữa chặn đường vây giết, đến chấm dứt hậu hoạn?”

Nghe Lập Húc nói, trong phòng rất nhiều người đều cảm thấy tâm động.

Ngồi trên chủ vị Đỗ Như Hối hai mắt nheo lại suy tính trong đó lợi và thiệt, nhưng trong đầu vừa mới hiện ra một vị thiếu niên nào hình bóng, hắn bất giác lại thấy úy kỵ, tâm lý luôn là bồn chồn muốn trốn tránh như vậy.
Hơn nữa tiểu tặc kia tính toán tường tận, quỷ mới biết được đây có thể hay không lại là một cái bẫy dụ mình chui đầu vào lưới, lão tặc này bắt đầu do dự:

“Tin báo có nói bọn hắn một chuyến bao nhiêu người hay không?”

“Hồi Bang chủ, bọn hắn đi là một cỡ trung thuyền hàng, khoảng hơn trăm người. Nhưng nghe nói tất cả đều là Vân Hải Các bình thường chấp sự cùng gia quyến mà thôi, không có cái gì cao thủ cả.”

Nghe nói! Nghe nói!

Đối với bên mình hệ thống tình báo Đỗ ca bây giờ đã là triệt để mất đi niềm tin, biết được Tống tặc bên kia vậy mà kéo theo cả trăm người trở về hắn liền càng thêm nghi ngờ bên trong có trá, lúc này quyết đoán lắc đầu:

“Đối phương xảo trá như hồ, không cần dính vào hắn bẫy rập. Lập Húc ngươi thay bản Bang chủ an ủi huynh đệ trong bang, hôm nay ta mệt mỏi, trước tiên cần về nghỉ ngơi một hồi.”

Nói rồi nhanh chóng đứng dậy rời đi.

Còn lại mấy người đưa mắt nhìn nhau, ai cũng thấy trong mắt đối phương xóa không đi một vệt âm ảnh.

Chu Ngọc Đình vốn còn muốn nói cái gì, nhưng dù sao đây cũng là lão Đỗ địa bàn, tại Trầm Sinh kín đáo ra dấu sau hai người liền cứ thế kêu lên mấy thuộc hạ hậm hực rời đi rồi, bọn họ cần tìm chỗ vì mình Lục Nhĩ mưu cầu một con đường thoát.

Thật tai bay vạ gió vậy, tất cả cũng chỉ vì lòng tham nha! – Lão Chu buồn bực thối ruột.

......

Linh Giang, vừa mới đi qua lưu vực Trường giang, Tống lão gia mấy người hiện đã tiến về địa phận Linh Giang Quận.

Khi đi 4 người lúc về cả trăm, mất công Cự Kình Thương Hội phải điều động tạm một chiếc cỡ trung thuyền mới có thể chở hết Tống Khuyết một nhóm người. Từ Dương Nam rời bến, rong ruổi 1 ngày trời mới coi như trở về Thanh Hà.

Đêm qua có lẽ đem Đỗ ca đánh cho quá tàn nhẫn rồi, thằng này bây giờ nghe đến 2 từ Tống Khuyết là liền nghi thần nghi quỷ đứng lên, rất sợ lại nhảy vào Tống bẫy rập. Nói chung địch nhân đi qua trước cửa nhà hắn, lão Đỗ vẫn yển kì tức cổ, không có một chút động tĩnh nào.

Cái này để Tống gia nhẹ nhàng rất nhiều.

Về đến nhà, nguyên nhân đối với Nguyễn Thiên Hương còn vô cùng lớn khúc mắc, Vân Hi tự nhiên sẽ không tiếp tục cùng nàng ở lại Mai Trang, mà lấy cớ còn bận sắp xếp công việc cho thủ hạ liền thuận thế quay về Nguyệt Khuyết Các Tổng bộ rồi. Chỉ là cử Thanh Trúc đi cùng về đó thu dọn đồ đạc một chuyến.
Tống Khuyết vậy cũng không thể làm sao, cô nàng này tính tự chủ cực cường, hắn cũng không có biện pháp khuyên nhủ.

Cũng may bây giờ nàng hộ vệ Khổng lão đến, có lão đầu này đi theo, Vân mỹ mi an toàn hẳn cũng sẽ không quá đáng phải lo.

Dặn dò Thẩm Tử Minh, Thiết Phi Long mấy người giúp đỡ vì Vân gia người thu xếp, Tống Khuyết liền cùng mỹ nhân cáo biệt, dẫn theo người trở lại Mai Trang.

.....

Mai Viên Sơn Trang,

Ghét ai ghét cả đường đi lối về, đối với nào đó xấu xí nữ nhân căm hận Thanh Trúc cũng thành công giận cá chém thớt không vừa mắt với Tống lão gia. Đến nơi này nàng chỉ lầm bầm lầu bầu hừ nhỏ mấy tiếng rồi nhanh tay nhanh chân thu dọn đồ đạc chất lên xe ngựa chạy lấy người, tất nhiên trước khi đi còn không quên trừng mắt thị uy một cái.

Tống Khuyết cũng phải lần nữa vất vả trấn an bên cạnh tiểu ớt cay, rồi dặn dò Hùng Bá nhanh nhanh tiễn nha đầu kia lên đường, tránh gây phiền phức.

Đợi người đi rồi, ra hiệu cho lão Nhiếp, Dương hai người mình trước không cần vội hồi báo, hắn bắt đầu cho người trong nhà giới thiệu thành viên mới:

“Đây là....”

“Ta gọi Thiên Hương.”

Vốn không muốn dùng thật danh để tránh làm lộ thông tin vị này Thánh nữ, nhưng nàng đã nói ra vậy hắn cũng đành gật đầu tiếp tục:

“Nàng gọi Thiên Hương, là ta một vị tạm thời hợp tác đồng bọn. Trong 1 năm rưỡi này nàng sẽ ở lại nhà chúng ta, mọi người cùng làm quen đi.”

“Xin chào Thiên Hương cô nương, ta là....”

Tuy rất khiếp sợ với cô nàng này ma chê quỷ hờn dung mạo, nhưng đều có thật tốt gia giáo mấy người còn là không để lộ ra cái gì dị sắc, rất niềm nở cùng Thiên Hương chào hỏi.

Nguyễn Thiên Hương nãy giờ vẫn luôn quan sát trên mặt mỗi người biểu hiện đây, gặp cảnh này nàng mới hài lòng gật đầu nhất nhất cùng từng người đáp lễ.

Xong sau đó yêu nữ này mới đi đến bên người Tống gia nói chuyện:

“Chậc chậc, Tống tặc, ngươi tiểu tử này vậy mà còn biết kim ốc tàng kiều nha. Thật không ngờ, bằng cái mặt đen thùi lùi như đít nồi của ngươi lại có thể câu dẫn được nhiều tuyệt sắc mỹ nữ như vậy. Thật sự chuyện lạ, quái thay quái thay!”

Nói xong còn cảm thấy chưa thể hiểu thấu, trợn mắt lên vòng quanh người nào đó từ trên xuống dưới từ dưới lên trên ngắm nhìn một lần xem có cố gắng tìm ra được cái gì ưu điểm không rồi liên tục lắc đầu kêu quái.

Thái độ này để Tống đại quan nhân giận tím mặt:

“Nhìn cái gì, chưa thấy soái ca bao giờ hả? Bằng bản thiếu thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử tuyệt thế dung nhan, ngoài kia nữ nhân theo ta xếp hàng từ đây đến Dương Nam còn không hết, có gì kỳ lạ lắm sao. Đến là nha đầu ngươi còn chiếm Tống mỗ thiên đại tiện nghi, khi nãy được hưởng thật to nhãn phúc.”

Nhớ đến khi nãy cảnh tượng con hàng này vắt vẻo một chiếc vòi dài lắc lư trước mặt mình, Thiên Hương lập tức xù lông:

“Phi, bằng ngươi cái này cẩu dạng, vào rừng so với gấu đen còn không bằng, còn mạnh miệng mỹ nam, nói là thiên hạ đệ nhất xấu nam lão nương còn tin.”

“Hừ, trước mặt ngươi ta nghĩ trên đời không ai dám nói tự mình xấu.”

“Ý gì! Tống tặc, ngươi lập tức cho cô nãi nãi giải thích rõ ràng!”

Rõ ràng dung mạo chính là nha đầu này điểm mấu chốt, bị Tống gia như thế trắng trợn dè bỉu sau Thiên Hương tức thời bạo nộ, nhe răng trợn mắt thật giống như muốn liều mạng đến nơi.

Vừa vào đến cửa hai bên đã có dấu hiệu quyền cước tương đối, xem ra sau này Mai Trang cuộc sống sẽ không còn nữa được thái bình.

Chương 403: Vấn đề thiếu nữ

Mai Trang, Tống gia sân vườn,

Bị chạm đến nỗi đau dung mạo, Nguyễn Thiên Hương liền như con cọp cái xù lông giơ vuốt, muốn tìm trước mặt hắc tiểu tử sống mái một phen.

“Ý gì! Tống tặc, ngươi lập tức cho cô nãi nãi giải thích rõ ràng!”

Đáng tiếc Tống đại quan nhân mới không sợ nàng, chỉ khinh thường bĩu môi:

“Mặt chữ ý, muốn hiểu thế nào thì hiểu.”

“Lão nương liều mạng với ngươi!”

Thấy mụ điên này định lao lên, Tống Khuyết liền vội vàng hô:

“A Hồng, cho ta giữ nàng lại!”

“Rõ, thiếu gia!”

Thải Hồng ngoan ngoãn đáp nhẹ một tiếng rồi cả người như một cơn gió từ phía sau đã vồ đến tóm chặt cổ và tay Thiên Hương, không cho nàng chút nào tránh né cơ hội.

“Tống tặc, ngươi định làm gì!” – Vùng vẫy mấy lần, cảm giác mình như bị một tòa đại sơn đè lên người không thể động đậy vậy, Nguyễn Thiên Hương sợ hãi quát lớn.

Đồng thời lúc này trong người nàng hắc khí dần nữa tràn ra.

Xèo xèo xèo...

Dưới mặt đất cỏ cây cùng trên thân nha đầu này quần áo lần nữa có dấu hiệu tàn lụi. Xung quanh đám người hết hồn vội vàng thi triển khinh công tránh ra xa.

“Thải Hồng cô nương cẩn thận!”

“Thiếu gia cẩn thận!”

Nhưng trong cuộc mấy người đều hết thảy thờ ơ, Tống Khuyết vẫn chặt chẽ chú ý Thải Hồng, thấy nàng chỉ là khẽ nhíu lông mày, cũng không có gì đau đớn thái quá sau hắn mới hài lòng gật đầu:

“Dừng lại! Đừng quên ngươi trước đó lời thề!”

Theo Tống Khuyết tiếng quát lớn, Thiên Hương động tác liền khựng lại. Cắn răng đem hắc khí thu hồi sau liền trợn mắt căm tức nhìn người đối diện:

“Tống tặc, ngươi đây là định bội tín xuống tay với ta?”

Cái này tự nhiên không phải, nếu muốn giết nàng hắn đã sớm liều chứ không cần đem người dẫn về đây như thế. Vừa rồi Tống Khuyết chỉ là đang thử nha đầu này Ám Dạ Vĩnh Hằng uy lực thôi.

Bây giờ nhìn lại, Thải Hồng hai tay cùng nàng có tiếp xúc nhưng lúc này vẫn còn hoàn hảo vô khuyết, chỉ có ống tay áo bị thiêu rụi một đoạn như vậy hắn lập tức trong lòng đại định.

A Hồng thể chất hắn nếm thử kiểm tra nhiều lần, vô cùng đặc biệt. Dường như kết hợp với với Huyết Ma Đằng để cô bé này có mang theo đặc tính của thực vật nên cơ thể nàng sinh mệnh lực vô cùng dồi dào, lại có cực lớn kháng tính với chất độc.

Hơn nữa Thải Hồng còn là hàng thật giá thật đại cao thủ có chiến lực Bát giai, không ngoài dự đoán, quả nhiên đem đi trấn áp Thiên Hương đó là một bữa ăn sáng.

Có cái này bảo đảm, Tống gia liền an tâm, lúc này khoát tay bảo:

“A Hồng, buông nàng ra, đến đây cho ta xem.”

“Hì hì, dạ, thiếu gia!”

Nha đầu nghe lệnh liền nhẹ nhàng đem người buông, tung tăng chạy đến chỗ thiếu gia bên này. Tống Khuyết không chút tị hiềm cầm lấy tay nàng rồi tỉ mỉ đưa lên gần mắt quan sát thì thấy nó không hề có chuyện gì, chỉ là hơi đỏ lên một chút thôi. Để cho chắc chắn hắn còn hỏi thăm:

“A Hồng, vừa rồi có đau không?”

“Không đau thiếu gia, chỉ là hơi nóng một chút vậy, lập tức liền khỏi.”

Thải Hồng lắc đầu trả lời, cảm nhận từ thiếu gia bàn tay một dòng năng lượng ấm áp đang tràn vào tay mình xoa dịu vết bỏng mỹ nữ này liền thoải mái nheo mắt lại, thân mật ôm lấy Tống đại quan nhân cánh tay cười hì hì vui vẻ.

Mặc nàng như con gấu túi lười biếng bám chặt vào tay mình, Tống Khuyết lúc này mới đem sự chú ý quay lại với Nguyễn Thiên Hương.Có lẽ vừa rồi chịu đả kích hơi lớn, yêu nữ này còn không thể tin vào sự thật mình bị một thiếu nữ đồng trang lứa khống chế một cách đơn giản như thế. Lúc này tiểu ớt cay vẫn đang như khúc gỗ vậy đứng ngơ ngác nhìn về trước mặt đang ôm ôm ấp ấp đôi cẩu nam nữ, thật lâu không nói nên lời.

Ngay cả trên người quần áo lần nữa bị thiêu đốt thủng trăm ngàn lỗ cũng không rảnh quan tâm.

Khoát tay đuổi đi Nhiếp Phong mấy người, đừng để bọn họ nhìn thấy cái gì không đáng thấy rồi bị con mụ điên này tìm cớ diệt khẩu, Tống lão gia mới khí thế hùng hồn mở miệng:

“Tiểu nha đầu, đừng nghĩ ngươi trên người độc tố có điểm lợi hại liền khắp nơi huênh hoang. Nếu quyết tâm đánh đổi, Tống mỗ nhất định có thể giết được ngươi mà còn sống.

Tất nhiên, lời đã hứa ta sẽ hết lòng tuân thủ, chỉ là yêu cầu ngươi cũng phải trung thực một chút, đừng có hơi chút kiếm cớ gây chuyện rồi dùng người khác an nguy ra đe dọa ta.”

Thằng này vừa đấm vừa xoa, vừa dọa dẫm vừa hứa hẹn để Thiên Hương khí thế lần nữa yếu đi một phần, nhưng cái này tiểu ớt cay vẫn còn mạnh miệng:

“Hừ, đừng nghĩ vừa rồi là ta Hắc Dạ Vĩnh Hằng toàn bộ uy lực, nếu như ta toàn lực kích phát, cả Tông sư cao thủ cũng không sống tốt hơn.”

Lòng 100 cái không tin nhưng đối với loại này vấn đề thiếu nữ, tuyệt đối không nên cùng nàng tranh cãi. Tống lão gia không hề tự tìm tội đi phản bác nàng mà còn giả ra một bộ ta tin ngươi, gật đầu thật sâu chấp nhận:

“Ta tin, nhưng đến mức đấy chúng ta cả hai bên đều không ai được tốt không phải sao. Chúng ta bây giờ chính là đồng minh, đâu phải kẻ thù, cần gì phải tương tàn nhau như thế.”

“Hừ hừ, chỉ cần ngươi không giở trò, bản cô nương tất nhiên sẽ không ngu ngốc làm điều hại người hại mình như vậy.”

Kế sách cây gậy và củ cà rốt quả nhiên linh nghiệm, nha đầu này giọng đã mềm hơn rất nhiều, không như trước mở mồm lão nương ngậm mồm cô nãi nãi nữa. Tống Khuyết gặp nàng đã biết điều hơn liền vui vẻ gật đầu:

“Yên tâm, quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy, hơn nữa việc này đối với cả hai chúng ta đều có lợi, cớ sao ta lại không giúp ngươi đây. Bây giờ Thiên Hương cô nương ngươi trước hết về phòng thu thập một phen rồi đổi lại một thân quần áo mới đã, mặc như thế này quá khó coi.”

Lúc này mới đánh giá mình trên thân quần áo lần nữa bại lộ vô số chỗ, Nguyễn Thiên Hương tức giận trừng mắt lên:

“Tất cả đều là tiểu tử ngươi gây họa!”

Không thèm chấp nhặt với con nhóc này Tống Khuyết còn là đại độ gật đầu cười nhận sai, sau đó quay sang Dương gia tỷ muội phân phó:

“A Mật, a Tử, các ngươi giúp Thiên Hương cô nương thu xếp một gian phòng, đồng thời kêu người lập tức vì nàng chuẩn bị mấy bộ quần áo mới.”

“Rõ thiếu gia! Thiên Hương cô nương mời theo ta!” – 2 tiểu nhu thuận gật đầu đáp ứng.

........
Mai Viên Sơn Trang, Tống Khuyết biệt viện.

Lúc này Tống lão gia lại lần nữa được một phen đau đầu. Cái này là do không biết sắp xếp Thiên Hương yêu nữ ở chỗ nào mà phiền não.

Để ở quá xa hắn không yên tâm, để ở gần thì mình biệt viện chỉ lớn bằng vậy, có 3 gian phòng hắn một cái, Dương Mật 3 nữ 1 cái, còn 1 cái là Manh Manh, Husky, Ngộ Không chỗ ở, cũng không thể để vị kia Thánh nữ nằm ngoài phòng khách nha, mụ điên này không lồng lộn lên mới là lạ.

Thấy tiểu tử kia được hỏi mà cứ phân vân không biết sắp xếp mình ở đâu, Nguyễn Thiên Hương cứ tưởng thằng này đang suy nghĩ sợ không tìm được biệt viện đàng hoàng sẽ khiến bản Thánh nữ phật ý, lúc này rất đại độ khoát tay mở miệng:

“Các ngươi trang viên rộng lớn thế này, tùy tiện tìm một gian phòng sạch sẽ thoáng đãng cho ta là được, bản cô nương cũng không cần yêu cầu quá cao.”

Gặp nàng vậy mà như thế dễ nói chuyện, Tống Khuyết mới thở nhẹ một hơi, lúc này thử thăm dò:

“Thiên Hương cô nương, ngươi tạm ở chung với Manh Manh bọn nó mấy hôm không vấn đề gì chứ. Ta nhà mới tầm gần 1 tháng nữa liền xong, lúc đó sẽ thu xếp cho ngươi một gian phòng độc lập.”

“Chit chi chít...” – Bản cung không đồng ý!

Manh Manh công chúa mãnh liệt phản đối, ở với nữ nhân này, nó có lẽ nửa đêm cũng bị dọa tỉnh. Cái kia mỹ miều dung nhan ngay cả ban ngày ban mặt con hồ ly này còn không dám nhìn thẳng nữa là cho nó ngủ cùng phòng, thật sự quá đáng sợ rồi.

Đáng tiếc tại đây nó là không có nhân quyền đấy, Tống gia mới không cần quan tâm con tiện hồ này suy nghĩ đâu, lúc này vẫn hai mắt trưng cầu nhìn về phía Thiên Hương. Yêu nữ này cũng là ngẩn ngơ, ngạc nhiên hỏi:

“Manh Manh là ai?”

“Cái này... chính là bọn nó!” – Tống đại quan nhân yếu yếu chỉ vào đang nằm trên mặt đất thè lưỡi sói lớn cùng nhảy cà tưng cà tưng kháng nghị Hỏa Hồ.

Nguyễn Thiên hương tức thì trợn tròn mắt, sau đó là ngập trời bạo nộ.

Thằng chó này vậy mà để nàng ở chuồng chó, tiểu nha đầu hai mắt lập tức rét lạnh, sát ý không kiềm chế được bỗng chốc sôi trào:

“Tống tặc, ngươi khinh người quá đáng!”

Đang yên đang lành bỗng thấy pháp tướng điên cuồng cảnh báo Tống Khuyết vậy cũng sợ hết hồn. Lúc này không chút nghi ngờ gì yêu nữ này có thể cùng mình đồng quy vu tận khả năng, hắn vội vàng liên thanh giải thích:

“Bình tĩnh bình tĩnh, Thiên Hương cô nương! Mấy tiểu gia hỏa này ở chính là ngay bên cạnh ta một gian phòng, nếu ngươi không đồng ý vậy ta để chúng nó sang phòng mình cũng được.”

Vốn đang có dấu hiệu hắc hóa Thiên Hương nghe cái này một phen lời sắc mặt mới hơi nguôi, Tống Khuyết nhân cơ hội nhanh chóng trấn an nàng rồi cùng Thải Hồng mấy người dẫn nàng đi xem tận mắt.

Đợi chứng kiến quả nhiên đám kia sủng vật ở cũng là một rộng lớn gian phòng ngay sát vách phòng tiểu tặc này sau nàng mới biết mình vừa rồi hiểu lầm, nhưng vẫn là bất mãn truy vấn:

“Bản cô nương không quen ở gần người khác, ngươi giúp ta thu dọn một gian phòng độc lập, kín đáo một chút.”

“Không được!” – Tống gia lập tức lắc đầu phủ quyết.

“Từ giờ trở đi ngươi nhất định phải ở gần ta, đi đâu cũng không được rời khỏi phạm vi Tống mỗ tầm mắt.”

“Cái gì, ngươi đây là định cầm tù cô nãi nãi?” – Tiểu ớt cay lập tức trở mặt.

Nhưng Tống Khuyết tại vấn đề này tuyệt không nhân nhượng:

“Không cần nặng nề như vậy, ngươi làm gì sẽ không ai quản. Chỉ là để ngươi tự do ngoài kia ta không yên tâm, dù sao ngươi quá nguy hiểm rồi. Nếu chẳng may ngươi làm gì lộ liễu dẫn đến một đám Thiên Độc Tông cao thủ biết mà chạy đến vậy ta chẳng phải xong đời, vì thế còn phiền cô nương phối hợp rồi.”

“Không được, ta không quen ở cùng người khác, hơn nữa bản cô nương cần phối chế độc vật, ở gần ta các ngươi chịu được sao?”

“Biết vậy thì đừng phối độc nữa, dù sao ở đây ngươi sẽ được an toàn.”

Không có độc há mình sẽ thành như cá nằm trên thớt, Nguyễn Thiên Hương làm sao có thể chịu đựng.

Hai người lần nữa bắt đầu trừng mắt hằm hè tranh đấu, vốn chưa từng được hài hòa hữu nghị thuyền nhỏ lại như trong gió bão phiêu diêu, bất cứ lúc nào muốn lật là cũng có thể lật.

Chương 404: Dàn xếp yêu nữ

Mai Trang,

Tống Khuyết cùng Thiên Hương Hai vì chuyện xếp phòng mà suýt nữa lại ra tay đánh nhau, nhưng cuối cùng thấy Tống đại quan nhân thái độ kiên quyết sau, tiểu ớt cay cũng phải mềm xuống lùi lại một bước. Tại đối phương đưa ra hứa hẹn sẽ cùng nàng ra ngoài giúp đỡ làm những việc cần thiết sau, nha đầu này liền chấp nhận ở lại đám sủng vật gian phòng.

Bên này mấy vị đại lão hiệp thương đã ra kết quả, nhưng bên kia đám sủng vật còn chưa hài lòng đâu. Đáng tiếc bọn nó thấp cổ bé họng, không ai quan tâm lắng nghe mấy tiểu gia hoả này cảm thụ.

Thấy Thiên Hương nghênh ngang đi về phía gian phòng của mình, Manh Manh công chúa phẫn nộ nhảy ra chặn trước cổng, đứng thẳng người lên nhe răng giơ vuốt thị uy.

“Chít chi …!!”

Nguyễn Thiên Hương lúc này mới chú ý đến trước mặt mình một đống nhung mao đồ vật. Tuy không có Tiểu Bích, Tiểu Ngọc đáng yêu nhưng cũng khá dễ nhìn, cùng bọn nó ở chung phòng vậy cũng không phải tệ lắm. Nghĩ đến đây nàng tâm tình khá hơn rất nhiều, hứng thú dào dạt hướng Hoả hồ vẫy tay:

“Tiểu gia hoả, đến đây với tỷ tỷ!”

“Chít chi chi …” - Tỷ cái đầu ngươi, cút khỏi phòng của bổn cung.

Tuy không hiểu thú ngữ nhưng từ hình thể động tác, Nguyễn Thiên Hương cũng hiểu con hồ ly này thái độ ác liệt. Cái này để yêu nữ rất không hài lòng, cặp mắt nàng nheo lại đầy nguy hiểm lành lạnh lườm qua:

“Hừ!”

Cũng không biết con mụ này dùng biện pháp gì, trong Lĩnh Vực phạm vi Tống Khuyết chỉ cảm nhận thấy từ người nàng một sóng dao động loé lên rồi phát tán về phía Manh Manh. Không qua bao lâu, tiện hồ kia liền như bị kiến cắn khắp người vậy rú lên thảm thiết rồi lăn lộn dưới đất điên cuồng lấy chân gãi cào.

“Thiên Hương!” - Tống gia không vui trầm giọng quát.

Tiểu ớt cay bây giờ tử tế hơn rất nhiều, cũng không cùng hắn cự cãi mà chỉ khoang tay đắc ý giải thích:

“Yên tâm, sẽ không gây nguy hại đến tánh mạng. Đây chỉ là một loại bình thường độc tố khiến đối thủ toàn thân ngứa ngáy thôi. Tất nhiên, như tiểu gia hoả kia nếu không kịp thời giải độc, nó sẽ cứ thế không chịu nổi mà cấu xé bản thân, đến cuối cùng toàn bộ lớp da lông đều bị lột đi thì mới coi như thôi.”

Nghe nữ nhân độc ác xấu xí này dùng giọng điệu bình thản nói ra một phen lời nói, đang thảm thiết giãy giụa Manh Manh công chúa cả người đều thấy hàn khí ứa ra.

Ông trời ba ba ban cho nó lớn nhất gia sản cũng chỉ có cái này tiên diễm bộ lông, bây giờ mất đi một sợi nó cũng đã cảm thấy đau lòng không được, còn định để nó tự thân cào xé đem cả da cả lông lột xuống?

Trên đời làm sao có người tàn nhẫn đến thế?

Tiện hồ bất chấp ngứa ngáy, liều mạng co chân chạy đến ôm đùi chủ nhân chít chít cầu cứu.

Đáng tiếc nó chủ nhân cũng không phải loại thiện lành gì. Ngẫm thấy con hàng này dạo này trong nhà tác uy tác phúc đã quen, Tống gia cảm thấy cho nó vài bài học cũng là cần thiết, vì thế lúc này liền điềm nhiên như không có việc gì đem nó nhấc lên nhét vào lòng Thiên Hương:

“Ân, nếu chỉ là thế thì tốt rồi. Đừng có đem nó làm chết, ta sẽ rất đau lòng.”

“Khặc khặc khặc, ta có thể đảm bảo, tuyệt đối sẽ không chết, mọi người chớ quá lo lắng.”

Manh Manh còn cố cầu cứu đưa móng vuốt ra níu kéo, làm sao nó vô lương chủ nhân lúc này đã xoay người, kéo theo Dương Mật, Dương Tử, Thải Hồng ba người vào phòng, theo cánh cửa dần dần khéo lại, hoả hồ triệt để tuyệt vọng, như cả thế giới này đều đang quay lưng lại với nó vậy.

“Chít chi …” - Tiểu Hắc, hộ giá!

Ngoài sân cự hộ vùi đầu xuống đất đưa 2 chân bịt tai giả chết.

“Chi chi chi …” - Sói ca, cứu ta!

Husky cũng không khác gì, đang sợ gần chết trốn dưới gầm bàn run rẩy liều mạng lắc đầu. Yêu nữ quá hung mãnh, nó cũng sợ bị lột da nha.

Khóc cạn hết nước mắt vẫn không nhờ vả được ai cứu Manh Manh công chúa cuối cùng đành khuất phục, lần nữa hoá thân thành ngoan bảo bảo sử hết nhà mình gia truyền tuyệt học bán manh làm nũng mới coi như nhận được Thiên Hương Thánh nữ sự khoan hồng.

Trải qua giáo huấn, mấy tiểu gia hoả liền triệt để thành thật, ngoan ngoãn theo nha đầu này vào phòng dọn dẹp nhà cửa, không oán không hối ngay cả một chút xíu bất mãn cũng không dám để lộ ra ngoài.

…..

Bên kia gian phòng, đợi không nghe thấy bên này tiếng gào thét nữa, Tống Khuyết liền biết Thiên Hương đã đem mấy con sủng vật thu thập cho dễ bảo.Lúc này hắn mới để Dương Mật, Dương Tử sang giúp đỡ, căn dặn Thải Hồng mật thiết chú ý đề phòng sau hắn liền đi ra ngoài sân, kêu gọi Nhiếp, Dương mấy người hỏi chuyện.

Truyện đêm qua hắn tự thân trải qua, tình hình như thế nào tự nhiên biết rõ nhưng lúc này vẫn không ngại nghe lão Dương kể lại một lần.

“......, thiếu gia, tuy là may mắn có Thải Hồng cô nương cùng Bộ huynh giúp đỡ, nhưng trong trang hộ vệ đêm qua cũng bị hi sinh 3 người, 5 người bị thương, cũng may không quá nặng, ta đã cho lang trung đến vì bọn họ liệu lý vết thương.”

Sinh tử bác đấu, thương vong là sẽ không thể tránh khỏi. So với bên kia Đỗ Như Hối, mình chút này mất mát có thể coi như quá nhẹ rồi.

Nhưng dù sao đó cũng là 3 mạng người, Tống Khuyết thở dài phân phó Nhiếp Phong vì bọn họ thân nhân hết lòng quan tâm giúp đỡ sau. Hắn cũng không tiếc lời khen ngợi Dương Kế Nghiệp mấy người công tích vĩ đại.

Cuối cùng, Tống lão gia mới lần nữa quay lại hiện nay câu chuyện nhức đầu:

“Chuyện hôm nay các ngươi nhớ kỹ không được tiết lộ ra ngoài nửa từ. Tiểu nha đầu kia gọi Nguyễn Thiên Hương, chính là cái kia Thiên Độc Tông chạy trốn Thánh nữ. Hiện nay ta cùng nàng có chút việc cần hợp tác như vậy, trong một năm rưỡi này nàng sẽ ở lại Mai Trang.”

Nữ nhân này thân phận lớn như vậy, mấy vị gia tướng nghe xong cũng phải hết hồn.

Nhất là Dương Kế Nghiệp, bên kia Thiên Độc Tông điên cuồng như nào tìm kiếm vị này Thánh nữ hắn còn nhìn thấy một hai, bây giờ nếu để tin tức lộ ra, có lẽ đích thân Nguyễn Tông chủ, một vị Cửu giai Minh Huyệt Cảnh đại cao thủ sẽ đến đem bọn họ chỗ này người hết thảy đập chết.

Bốn người nghiêm nghị chắp tay:

“Thiếu gia yên tâm, chúng ta nhất định sẽ cẩn thận!”

Tống Khuyết hài lòng gật đầu rồi ép thật thấp lời nói, nhỏ giọng cho bọn họ tóm tắt lại chuyện trước đó xảy ra.

“.... chính là như thế, yêu nữ này hỉ nộ vô thường, không thể tin, vì thế mọi người phải giúp ta thay nhau đề phòng giám sát.”

Trải qua như thế vừa nói, bọn Nhiếp Phong cũng hiểu vị kia Thiên Hương cô nương cùng nhà mình thiếu gia cũng không phải một đường, vì thế rất nhanh liền lĩnh hội Tống gia truyền đạt ý chỉ.

Giữ vững bí mật, tăng mạnh giám sát đề phòng, gấp bội cẩn thận người trở mặt.

Nữ nhân kia khi nãy chỉ lộ một tay nhưng thế là cũng đủ để bọn họ biết về đối phương uy lực, tự nhiên không ai dám có một chút lơ là coi thường.

......Đợi Hùng Bá tiễn đưa Thanh Trúc vào thành về cũng là lúc Nguyễn Thiên Hương dọn dẹp trang trí xong mình tân phòng. Nhìn trời đã chiều tối, Tống lão gia mới bắt đầu kêu người dọn dẹp thức ăn mang lên.

Nguyễn Thánh nữ lúc này đã đổi lại một thân mới rộng rãi quần áo, lần nữa xuất hiện trước mắt mọi người.

Còn may, có lẽ thân là nữ nhân, tiểu nha đầu này còn một chút ý thức chăm sóc của mình nhan sắc mặn mòi như vậy. Vì thế nên da mặt của nàng không đến nỗi khô cằn nhăn nheo như những nơi còn lại, nhìn qua vẫn căng bóng sạch sẽ, chỉ là hơi hiện vàng vọt bỏng beo thôi.

Có trang phục che đi phần dưới của nàng giống như xác ướp thân thể, ít ra bây giờ nhìn tiểu ớt cay này còn không quá cay mắt. Vẫn xấu nhưng xấu trong phạm vi chấp nhận được, không đến mức đại ảnh hưởng đến mọi người tâm tình muốn ăn.

Tống lão gia rất hòa ái xếp cô nàng ngồi bên cạnh mình, tránh đi bản thân tầm mắt, nhường lại diễm phúc cho ngồi đối diện Nhiếp, Hùng mấy người. Đợi tất cả đã vào chỗ sau tiện nhân này mới hắng giọng giơ chén:

“Nguyễn cô nương, không đánh nhau thì không quen biết. Tuy chúng ta quá trình gặp mặt không quá vui vẻ nhưng đó hết thảy đều là đi qua, hi vọng sau này chúng ta sẽ trở thành những người bằng hữu chân thành, thân thiết.

Mọi người cùng chào đón chúng ta Mai Trang tân thành viên, Nguyễn Thiên Hương cô nương, cạn!”

“Cạn!” – Những người khác rất nể mặt sôi nổi giơ chén uống cạn.

Tiểu ớt cay nhăn mũi bất mãn đính chính:

“Gọi ta là Thiên Hương đi, bản cô nương tên chính là như thế. Chỉ là Nguyễn La Thăng cẩu tặc kia cứ nhất quyết đòi nhận ta làm nghĩa nữ rồi lấy theo họ hắn mà thôi.”

Nói rồi sau đó cũng sảng khoái nâng ly uống hết, vô cùng hào sảng.

Rượu vào trong bụng, cảm giác cay nóng bừng bừng truyền đến để tiểu nha đầu này sáng mắt lên. Vô cùng ngạc nhiên hỏi thăm:

“Rượu ngon, đây là rượu gì?”

“Hì hì, Thiên Hương tỷ tỷ, đó chính là nhà ta thiếu gia ủ chế rượu ngon, gọi Liệt Hỏa Tửu. Tại toàn bộ Đại Viêm cũng là cực có danh tiếng, ngoài kia bán ít nhất cũng là 50 lượng bạc 1 bình đây, nhưng dù có tiền cũng không phải người nào cũng có thể mua được.” – Dương Mật tự hào thay nhà mình chủ nhân quảng cáo.

Lần trước Tống Khuyết đem rượu biếu lên Nguyễn Tuấn Huy cha con thì cũng là lúc nha đầu này chạy trốn, sau đó mấy tháng nàng phiêu bạt giang hồ nay đây mai đó, làm gì có cơ hội thưởng thức loại hàng cao cấp thế này, nên bây giờ Thiên Hương không biết cũng là điều dễ hiểu.

Không có quá lớn khái niệm về tiền, nhưng nghe Dương Mật giọng nói vậy cũng hiểu thứ này rất quý hiếm là được, tiểu ớt cay hiếu kỳ quay sang người bên cạnh trợn mắt to lên đánh giá:

“Tống tặc, không ngờ tiểu tử ngươi lại có thể làm ra được bực này thứ tốt. Chậc chậc, đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong nha.”

Nhìn con chó này còn như bà cụ non thế lão khí hoành thu lắc đầu cảm thán, Tống gia giận không thể át, lập tức ngược lại chễ giễu:

“Đó là nhóc con ngươi cô lậu quả văn có được không, bản thiếu Tửu Thánh danh tiếng truyền khắp Đại Viêm nam bắc ai mà không biết, ai mà không hiểu. Liệt Hỏa Tửu chỉ là ta bình thường nhất chế phẩm mà thôi, còn có loại càng tốt hơn Long Huyết Tửu. Nhưng tiểu nha đầu ngươi từ trong kia nơi thâm sơn cùng cốc khu vực chạy ra, tin tức bế tắc cũng là có thể hiểu được. Haizzz...”

Tống đại quan nhân còn rất đại độ lắc đầu thở dài một tiếng, xem như không thèm chấp nhặt với loại thiểu năng, thái độ này cũng để Thiên Hương rất là nóng mắt.

Vốn với tính cách của nàng lúc này sớm đã lật bàn, nhưng nể mặt cái gì gì đó Long Huyết Tửu, mụ điên này liền nhịn xuống, chỉ là dè bỉu một câu thôi:

“Hừ, khẩu thị tâm phi, biết là nơi thâm sơn cùng cốc mà không rõ tiểu tặc nào vẫn tìm mọi cách liếm mặt đi vào để làm gì. Bản cô nương không thèm cãi vã với ngươi, mau mau lấy ra cái kia Long Huyết Tửu để ta nếm thử có phải hay không giống như lời ngươi thần kỳ như vậy.”

“Hừ, muốn uống? 1 ngàn lượng bạc 1 bình, đưa đây!” – Tống Khuyết không điểu nàng, lập tức xòe tay ra đòi tiền.

Tiểu ớt cay nhất thời trợn tròn mắt, trên thân nàng ngoại trừ mấy món đồ vật vậy vô dư thừa, ngay cả một cắc cũng không có lấy đâu ra ngàn lượng. Nhưng nghèo không thể hèn, nha đầu này còn rất mạnh miệng:

“Hừ, bản cô nương là thiếu tiền sao? Chỉ là trước đó tất cả tiền đều bị tiểu tặc ngươi thiêu rụi rồi thôi. Cứ mang rượu ra, sau này ta liền giúp ngươi giết người trừ nợ là được chứ gì, bằng ta danh tiếng bây giờ thấp nhất cũng là 1 vạn khởi bước. Tiểu tử ngươi chính là chiếm đại tiện nghi.”

“Bản thiếu muốn giết người còn cần nhờ đến ngươi? Có thể giết được ta không biết tự ra tay sao, người ta giết không được đoán chừng ngươi cũng là bó tay toàn tập.” – Tống Khuyết khinh thường bĩu môi.

Cuối cùng dụ dỗ lừa lọc, thành công để nha đầu này ghi nợ một đống lớn đồ đạc sau, Tống lão gia mới hài lòng cho người đi lấy đến mấy bình trân tửu để nàng mở rộng tầm mắt.

Chương 405: Yêu nữ bản sắc

Mai Viên Sơn Trang,

Tiệc cũng đã tan, Tống gia cùng Thải Hồng, Dương Mật, Dương Tử 3 người bây giờ đang là mùi ngon khoanh tay đứng xem Thiên Hương cùng Hùng Bá so đấu tửu lượng.

Nha đầu kia không ngờ vậy cũng là một đại bợm rượu, sức uống như thuồng luồng để Nhiếp, Dương mấy người cũng phải nể phục không thôi.

Vị này Thánh nữ làm người có vẻ rất hào sảng, đại tỷ đầu khí thế mười phần.

Khi nãy nàng ưng thuận hứa hẹn phối chế không biết bao nhiêu loại kịch độc đem bán cho 1 vị hắc tâm thương nhân mới đổi lại được mấy bình Long Huyết Tửu. Thiên Hương cũng không hề tiếc rẻ mà lập tức tất cả đem ra, mời trong nhà mọi người xem như quà ra mắt. Hành động này để những người khác đối với nàng thái độ thân thiện hơn rất nhiều.

Chủ khách đều vui, lại có rượu ngon mỹ thực, tự nhiên tất cả đều mở rộng ra uống.

Tiểu ớt cay không uổng cho nàng táo bạo tính tình, chơi lên cũng là nhiệt tình mười phần. Lúc này liền như chủ nhà vậy từng người từng người mời một bát lớn. Chín bát vào bụng, có vẻ tửu khí dâng lên, nha đầu này bắt đầu đại ngôn bất tàm. Ngoài lớn tiếng khen nơi này rượu ngon sau còn tuyên bố rằng cuộc đời mình uống rượu chưa từng gặp địch thủ, hôm nay phải uống phục chỗ này tất cả mọi người.

Thế còn không lật trời, không cần Tống gia ra tay, hắn 5 vị gia tướng đã mài đao xoèn xoẹt muốn dạy con nhóc không biết trời cao đất rộng này một bài học.

Năm người cũng không thèm chiếm nàng tiện nghi, ngươi uống bao nhiêu chúng ta uống bấy nhiêu đồng thời cạn chén.

Vốn cứ nghĩ một tiểu nha đầu có thể uống được bao nhiêu, nhưng sự thật là tất cả còn coi thường vị này Thánh nữ.

Đầu tiên là Tả Mục giữa đường nằm xuống, sau đó đến Đao Tử, Nhiếp Phong, Dương Kế Nghiệp không thắng tửu lực mà đầu hàng rời bỏ cuộc chơi, cuối cùng chỉ có ngốc Hùng là vẫn đang cùng mụ điên này uống đến bất phân thắng bại.

Từ ban đầu dùng bát, sau đó thấy vướng bận liền uống bình, đợi sau lưng hai người đều chất thành một đống lớn chai lọ sau hai con ma men này mới có dấu hiệu lờ đờ uể oải.

Thật sự dù võ giả thể chất kinh người đi nữa, với tốc độ nốc rượu vào người như hai đứa này, không một cái gan thận nào là kịp thời vận chuyển, có say cũng là tất nhiên.

30 bình rượu, mỗi bình tầm 1 lít, mà tất cả đều là rượu nặng, đấy là sau cùng mỗi người chiến quả. Cũng may có cái kia đại tỷ đầu tuyên bố tiền rượu toàn bao, nếu không Tống gia hắn cũng phải đau lòng không được.

Theo Hùng Bá gục xuống bàn ngáy khò khò, người thắng cuộc Thiên Hương Thánh nữ mới cười ngờ ngệch hoan hô chiến thắng một cái sau liền nối đuôi hắn cắm đầu xuống đất.

Tống Khuyết nhìn yêu nữ kia say bất tỉnh bộ dáng, trong đầu hắn lập tức nổi lên suy nghĩ liên miên.

Cuối cùng, phần thiện niệm trong đầu bỗng dưng trỗi dậy, Tống thiền sư hắn mới thở dài một hơi, quyết định buông tha cho nha đầu này một kiếp.

Không biết quyết định là là đúng là sai, lòng vẫn phân vân không chừng hắn cũng không muốn nhìn thêm người một mắt nữa liền nhanh chóng trở về phong riêng của mình nghỉ ngơi.

Còn may Nhiếp, Dương 3 người còn có phân tấc, uống đến là dừng lúc này còn tỉnh táo thu dọn chiến trường, đưa người về phòng được, nếu không Tống gia hắn khéo lại phải hóa thân thành cu li cho đám này nát rượu hầu hạ.

......

Sáng hôm sau,

Vừa mới tiến hành thần luyện xong không bao lâu, Tống Khuyết đã nghe thấy bên ngoài thông báo Vân Hi đến.

Không biết cô nàng này sáng sớm chạy qua một chuyến có chuyện gì, trời sáng thế này, có lẽ cổng thành vừa mở nàng đã phải lên đường rồi.

Không đoán được nguyên nhân, sợ có chuyện gì quan trọng gấp, hắn liền kêu người lập tức dẫn nàng qua đây, bản thân còn là vào nhà lau qua người rồi đổi lại một thân quần áo.

Đợi Tống lão gia đi ra, Vân mỹ mi đã là lo lắng hoang manh chạy đến:

“Tống Khuyết, các ngươi bên này không có chuyện gì đi?”

Thì ra là chuyện này!

Việc Mai Trang bị Đỗ Như Hối dẫn người tập kích tuy không được bên nào thừa nhận, cả hai bên đều cố gắng che giấu thông tin, nhưng làm Nguyệt Khuyết Các cao tầng thành viên, Vân Hi tự nhiên có con đường để nắm bắt đến.

Lo lắng bên này có người xảy ra chuyện nên nàng đêm qua hầu như một đêm không ngủ, sáng hôm nay vừa đến canh giờ liền gấp không chờ nổi chạy qua đây thăm dò một phen.

Thấy thế Tống đại quan nhân cũng rất ấm lòng, cười rực rỡ gật đầu:

“Yên tâm, trước đó ta đã tính toán chuyện này, bên này mọi người không ai có vấn đề gì cả. Đến là đám tặc nhân kia chịu thiệt thòi rất nặng nề, có lẽ Đỗ lão tặc bây giờ còn trốn trong nhà khóc thầm đâu.”

Nghe vậy Vân cô nàng mới thở nhẹ ra một hơi vỗ ngực an tâm, nhìn xung quanh tất cả cảnh vật vẫn như thường, bên kia mấy người còn đang hô quát vang trời thần luyện. Nàng chính thức nhẹ nhàng:“Thật may Thải Hồng các nàng ở hiền gặp lành, không chịu đến thương tổn. Nếu không vì chuyện của ta lại khiến các nàng làm sao có lẽ ta sẽ phải hối hận suốt đời.”

“Ha ha, các nàng lại không phải mỏng manh như vậy.” – Tống Khuyết bật cười lắc đầu.

Cũng không cùng nàng giải thích nhiều hơn, hắn lúc này mới quay sang hai người đứng đằng sau mỹ nữ này gật đầu chào:

“Khổng lão, ngài lão vừa đến nơi chưa kịp nghỉ ngơi đã phải lập tức thượng cương, vất vả ngài rồi!”

“Ha hả, chỉ là chạy chạy chân, có cái gì vất vả đáng nói. Hơn nữa đi theo Hi nha đầu quen, những ngày này ở nhà một mình lão già ta lại thấy cuồng chân.”

Thấy lão đầu này quan tâm cưng chiều Vân Hi như vậy Tống gia yên lòng, lúc này mới cùng 3 người bắt chuyện:

“Mọi người hẳn còn chưa dùng qua bữa sáng đi, để ta kêu a Mật chuẩn bị thêm mấy phần, chúng ta cùng nhau ăn.”

Nói rồi cũng không chờ Vân Hi đồng ý đã phân phó người đi báo tin cho đang bận rộn dưới bếp Dương gia tỷ muội.

Vân mỹ mi thấy thế cũng không thêm phản đối, rất thoải mái đáp ứng rồi tìm một chiếc ghế ngoài sân vườn ngồi xuống tiếp tục cùng hắn trò chuyện.

Đợi Hùng Bá mấy người quay về, điểm tâm cũng là vừa lúc được mang lên.

“Đây là thứ gì?”

Nhìn trước mặt một tô lớn tựa mì mà không phải mì, tràn đầy nước canh bên trong có các sợi dài màu trắng, cộng với thịt bò, hành tươi, đang lan tỏa mùi hương nức mũi, Vân Hi vô cùng tò mò quay sang hỏi thăm. Tống Khuyết không vội trả lời nàng mà chỉ ra hiệu:

“Trước nếm thử xem thế nào?”

Nghe thế Vân mỹ mi cũng không do dự nữa, lập tức gật đầu mời mọi người rồi cầm đũa, thìa lên nếm thử. Tinh tế cảm nhận một hồi, nàng sáng mắt lên khen:

“Thật ngon! Đây rốt cuộc là món gì?”

“Nó gọi Phở bò, chính là a Mật a Tử các nàng nghiên cứu hồi lâu mới làm ra loại mới điểm tâm sáng.”

Đang lúc Tống lão gia đang vì mình nha hoàn tự hào khoe khoang thì vốn ngủ như chó chết trong phòng vị kia Thánh nữ cũng đã bắt đầu có động tĩnh:

“Hít hà, mùi gì mà thơm như vậy? Cái gì là Phở bò?”
Gặp con hàng này mắt mũi mơ hồ lèm nhèm xô cửa thò đầu ra sân, Tống gia cũng không khỏi bội phục nó tâm lớn.

Hôm trước hai bên còn đánh nhau sống chết đây, nha đầu này vậy mà đã yên tâm lớn mật tại địa bàn nhà hắn ăn ngon ngủ kỹ. Tâm cơ cỡ này mà vẫn còn sống được đến giờ, ông trời ba ba bảo vệ nàng thật tốt quá.

“Tống tặc, ngươi thế mà trốn ta định một mình ăn lẻ, uổng công bản cô nương đối với các ngươi tốt như vậy.”

Tiểu ớt cay này mở mắt một cái cũng đồng nghĩa với mở mồm, từ miệng nàng còn chưa nghe được cái gì lời hay ý đẹp để Tống Khuyết cũng vô cùng nhức trứng.

Hơn nữa mời mấy ly rượu cũng coi được là đối tốt như vậy sao, tâm mệt hắn bức tức quát:

“Đồ ăn của ngươi đã để phần cho ngươi, ai bảo ngủ dậy muộn như thế làm gì. Mau cút đi rửa mặt đánh răng!”

Hừ hừ mấy tiếng thị uy, con hàng này mới hài lòng đi rồi, không ra một lát khi vị đại gia này quay lại, quả nhiên Dương Mật đã chuẩn bị một tô phở nóng hổi để nguyên trên bàn cho nàng.

“Mọi người ăn đi!”

Giống như một vị chủ nhà, khí thế mười phần nghiêm trang ra lệnh, Thiên Hương Thánh nữ cũng không quản người khác ánh mắt, bắt đầu nhanh chóng bưng bát lên hưởng dụng bữa sáng của mình.

Phần này tùy tiện bản tính cùng cách đó không xa ôn uyển lễ nghi Vân mỹ nữ quả thật chính là hai thái cực. Quả nhiên người đẹp, tâm hồn đẹp thì làm gì cũng đẹp, như nha đầu này, tâm hồn bằng quả cau thế ngươi còn mong chờ điều gì? – Tống gia lắc đầu cảm thán.

Đợi đem toàn bộ tô phở to tiêu diệt, tiểu ớt cay mới thỏa mãn vỗ vỗ mình bụng nhỏ rồi quay sang bên cạnh Dương Mật lớn tiếng tán dương:

“A Mật ngươi trù nghệ là số một, cho tiểu tặc này làm nha hoàn cũng là uổng phí bản thân. Đi theo tỷ đi, sau này có tỷ bảo vệ ngươi liền có thể ăn sướng uống cay, không cần phải làm việc vất vả mà vẫn phải nhìn đám xú nam nhân kia sắc mặt.”

Tống Khuyết:.... mặt hắn quả thật đã đen không thể đen hơn.

Dám ngay trước mặt hắn đào người, thật sự là gan chó thật lớn. Cũng may mình a Mật là rất đáng tin, nha đầu kia chỉ cười lắc đầu:

“Đa tạ Thiên Hương tỷ, nhưng ta sẽ không rời đi thiếu gia.”

“Vậy thì thật sự đáng tiếc!”

Tiểu ớt cay lầm bầm lầu bầu mấy câu, lúc này mới có rảnh chú ý trong sân mấy khuôn mặt xa lạ, đợi nhìn thấy bên kia cô nàng đang lạnh mắt nhìn mình sau hàng này càng hăng hái rồi:

“Hắc hắc, đây không phải cái gì Vân tiểu thư sao? Tưởng các ngươi đôi tình nhân này giận hờn nhau cơ mà, bây giờ đã làm lành rồi. Tống tặc, ngươi bản lĩnh dỗ dành nữ nhân quả nhiên rất đáng gờm sao, hắc hắc.”

“Im mồm! Nếu không đừng trách ta!” – Tống Khuyết tức giận quát lớn.

Từ nãy khi Thiên Hương xuất hiện, Vân Hi sắc mặt đã không quá tốt rồi. Yêu nữ này còn nói thêm như thế mấy lời vậy không phải đổ dầu vào lửa sao?

Quả nhiên, Vân mỹ mi bị con chó này làm tức giận rồi.

Ngay cả đang cực kỳ hứng thú nếm thử tân món ăn cũng không thiết tha gì nữa, cô nàng này liền nhẹ nhàng đặt đũa chỉn chu lên bàn. Cũng không thèm cùng người cãi vã, nàng chỉ nhàn nhạt lướt qua Thiên Hương một mắt sau đó quay sang Tống đại quan nhân cười gật đầu:

“Ta ăn no rồi, chiều tối nay hoặc sáng mai đội thuyền của Phạm Nhất Vượng sẽ quay về, trong thành còn rất nhiều việc cần chuẩn bị. Đã bên này không có chuyện gì ta cũng phải về trong Các lo liệu đây, mọi người tiếp tục dùng bữa đi.”

Nói đi là đi, không chút nào ướt át bẩn thỉu.

Tống gia phải tiễn cả 3 người ra tận đại môn, trên đường thăm dò thấy Vân cô nàng cũng không có ý gì giận cá chém thớt giận lây sang mình sau hắn mới yên lòng gật đầu cùng nàng tạm biệt.

Đợi về trong sân vườn, thấy Thiên Hương yêu nữ kia còn đang đại mã kim đao ngồi trên ghế trêu tức nhìn mình, hắn tức thì sôi máu:

“Yêu nữ, đừng để cho ta lần nữa tìm được lý do phải đánh ngươi.”

Trừng mắt quát lớn đe dọa con hàng này một câu, Tống Khuyết mới bực tức trở về phòng mình đọc sách đi.

Hi vọng tri thức sẽ làm bản thân tiêu trừ được oán niệm, hắn đều mau bị con mụ điên kia làm tức chết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau