TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 396 - Chương 400

Chương 396: Bắt sống

Dương Nam Phủ, thành bắc Vân gia khu mộ viên,

Đối mặt với Độc Bà Bà quái đản phương thức chiến đấu như một con chồn hôi thả ra vũ khí sinh học vậy Tống Khuyết cũng không chút nào nao núng. Ô Long Đao cực nhanh bay múa bảo vệ toàn thân, đồng thời còn tạo ra một vực trường chân không đem hết thảy vật chất cách ly ra ngoài hắn vẫn giữ nguyên tốc độ nhắm thẳng địch nhân mà đến.

Độc Bà Bà kinh hãi, không có cách nào tránh khỏi mụ vội vàng vận đủ công lực cầm lấy mộc trượng như chiếc côn dài đâm thẳng về phía trước.

“Ầm!”

Cứng chọi cứng va chạm cùng Tống lão ma Ma đao, cái này làm từ không biết loại gì mộc chất cây trượng không gánh được trong đó khủng bố lực phá hoại, lập tức nổ thành mạt gỗ phiêu tán lả tả trong không trung.

“Hừ!”

Độc Bà Bà lúc này dù cũng mượn xảo lực hoá kình tá rơi đi không ít lực đạo nhưng vẫn là bị chấn cho nội thương không nhẹ. Bên khóe miệng lập tức trào ra máu tươi, đau đớn kêu lên một tiếng rồi chật vậy lùi lại phía sau mấy bước, để lại trên mặt đất một vệt thật dài vết chân.

Phủ Việt Cước!

Nhân lúc nó bệnh muốn nó mệnh, trong người khí huyết lăn lộn còn chưa kịp bình phục chút nào, trước mặt bà lão này đã là Tống gia lôi đình vạn quân một cước.

“Ầm!”

“Khục khục khục …”

Lão yêu bà như một bao tải rách bị quật bay thất điên bát đảo ra xa chục trượng.

Bất chấp đau đớn, mụ vừa gian nan nửa quỳ trên mặt đất chống tay ngửa mặt lên tìm kiếm địch nhân thân ảnh, Tống Khuyết giọng nói lạnh lùng đã vang lên sau tai.

“Không cần cử động!”

Nói đồng thời, Ô Long Đao lưỡi đao sắc bén đã kề sát lên cổ mụ, hắn Lĩnh Vực đã chặt chẽ bao bọc lấy đối phương. Chỉ cần yêu bà này có bất cứ một hành động mờ ám nhỏ nhặt nào, Tống gia rất sẵn lòng ban cho nàng một vết cắt vừa đủ.

Tạm giữ lại Độc Bà Bà mạng nhỏ cũng chỉ vì để đảm bảo vạn vô nhất nhất thôi, hắn Tesseract năng lượng có 9 thành 9 nắm chắc giúp Vân Hi mấy người trừ độc. Nếu đối phương còn không biết điều, Tống Khuyết cũng sẽ tuyệt không nhân nhượng lưu tình.

Cảm nhận sau lưng tiểu tặc khí cơ tập trung, Độc Bà Bà lập tức thành thật, đàng hoàng ngồi im một chỗ, ngay cả trên thân thể cất giấu mấy món đồ chơi cũng không có chút nào dị động.

Tống đại quan nhân thấy vậy hài lòng, nhanh chóng dùng ngón tay tại trên người nàng điểm nhanh mấy cái.

Tiệt Huyết Chỉ!

Môn này đến từ lão Huyết võ học đối với cầm cố võ giả trên cơ thể lưu thông khí huyết vô cùng hữu hiệu, bị trúng chiêu người hầu như bị nó hạn chế đến 9 thành thực lực. Lần này cũng không nữa lo lắng lão yêu bà giở trò gì mờ ám.

Làm xong hết thảy an toàn biện pháp sau, Tống Khuyết mới tạm thời hạ đao xuống quát khẽ:

“Đi thôi!”

Độc Bà Bà không nói một lời, dường như nhận mệnh vậy hết sức nghe lời ngoan ngoãn đứng dậy, hai người cứ thế chậm rãi đi về bên kia chỗ Hùng Bá 3 người.

Lúc này Vân Hi cũng đã như Thanh Trúc không chịu nổi hôn mê đi qua, chỉ còn Hùng Bá có vẻ đã vô ngại. Ngốc Hùng ít nhất cũng là Ngũ giai luyện tạng võ giả, thêm nữa thằng này thể chất đặc biệt, một chút khói độc này không đủ quật ngã được hắn đấy.

…...

Sợ Độc Bà Bà độc công uy lực, rút kinh nghiệm lần trước, lần này Tống Khuyết áp tải mụ đến cách Hùng Bá 3 người khoảng hơn chục trượng liền dừng lại. Thông qua Lĩnh Vực tinh tế cảm nhận Vân Hi hai người sinh mệnh dấu hiệu cũng không có quá lớn bất thường, chỉ giống như bị hôn mê thôi, hắn tâm thần nhất thời đại định.

“A Hùng, ngươi không có vấn đề gì chứ?”

“Thiếu gia, khi nãy còn có chút choáng váng, bây giờ đã không sao. Chỉ là Vân tiểu thư cùng Thanh Trúc ta gọi nhiều lần nhưng vẫn không có tỉnh lại.” - Ngốc Hùng thành thật trả lời.

Không phải chí mạng độc dược liền tốt nói, Tống đại quan nhân lúc này mới quay sang Độc Bà Bà quát:“Giao ra giải dược, đem chuyện rõ ràng bàn giao, hôm nay bản thiếu còn có thể suy xét cho ngươi một cái thống khoái.”

“Khục khục..”

Bà lão kia khi nãy ăn hắn một cước, ngực còn chưa thể thuận khí đây. Mở mồm ra liền húng hắng ho một tràng mới có thể thuận khí nói chuyện, nhưng cũng không trực tiếp trả lời thằng này câu hỏi mà hiếu kỳ hỏi lại:

“Tiểu tử, bà bà rất hiếu kỳ, làm sao ngươi nhìn thấu ta ngụy trang?”

“Xuỳ!” - Tống gia khinh thường cười lạnh.

Dám trước mặt Ảnh đế so bì diễn kỹ, cái này gọi là múa đao trước mặt Quan công sao? Thật sự không biết chữ chết viết như thế nào.

Ngay từ khi mụ này còn chưa bắt đầu biểu diễn, thông qua Lĩnh Vực dò xét Tống Khuyết đã thấy trên thân thể đối phương có nhiều dấu hiệu bất thường rồi. Giấu trong quần áo mang đầy các loại ly kỳ đồ vật không nói, đặc biệt là khí huyết của mụ, dù đã cực lực che giấu, trong mắt hắn vẫn là vô cùng rõ ràng phồn thịnh có được không.

Bằng cái đó tu vi còn đi đóng vai một người già yếu lưng còng mắt chậm, đi mấy bước cũng cần run rẩy chống gậy, đây không phải lạy ông tôi ở bụi này sao.

Nhưng lời không thể như thế nói, Tống Ảnh đế còn là giả bộ cao thâm mạc trắc khinh thường:

“Ngươi nghĩ thi triển một chút tiểu thủ đoạn dịch dung là có thể qua mắt được bổn thiếu? Còn bà bà, tiểu nha đầu nghĩ đầu thai sớm điên rồi đi? Nếu muốn để ta giúp ngươi thành toàn, bàn giao hết thảy rõ ràng, Tống mỗ lập tức tiễn ngươi lên đường.”

Kẻ này hóa trang rất khéo, nhưng duy chỉ có đôi mắt là bỏ sót. Này hai con mắt thanh minh thấu triệt, lấp lánh như ánh sao, tuyệt đối không thể là một vị gần đất xa trời bà lão có được. Hơn nữa kết hợp với trên người nàng thực lực, Tống Khuyết liền đoán đối phương số tuổi tuyệt đối không cao, có lẽ cũng chỉ tầm đôi mươi đổ lại mà thôi.

Bởi khi nãy đã thử qua, vị này độc nữ tư chất có thể nói phi phàm. Bằng như thế thiên tư, muốn tu luyện đến Nhị lưu trình độ thật sự không cần quá khó khăn, nói chung là một vị thiếu nữ tuyệt đối không sai.

Bị người như thế đơn giản vạch trần, Độc Bà Bà vô cùng kinh ngạc, cũng không màng bản thân đang trong trạng huống nguy hiểm mà vẫn hiếu kỳ bức thiết muốn biết.

“Trả lời câu hỏi của ta, ta sẽ cho ngươi nói ra hết thảy.” – Giọng nói lúc này đã không còn là như khi nãy khàn khàn già nua, mà là của người trẻ tuổi trong trẻo lảnh lót.

Tống gia không vui nhướng mày, Ô Long Đao khẽ dùng lực, nhấn sâu vào cổ nàng thêm một chút.

“Hừ, dường như ngươi còn chưa minh bạch mình hiện tại tình cảnh?”

Nha đầu này chắc chắn cũng luyện thể, da thịt thật sự bền dẻo kinh người. Tống Khuyết đao sắc bén là thế dí vào người nàng bổn ý là muốn cắt ra một vệt nhẹ đe dọa nhưng không thành. Đối phương càng được dịp ngênh ngang ngẩng đầu:“Hừ, không phải là bị người kề đao vào cổ định chặt đầu sao, có cái gì ghê gớm. Ngươi không muốn nói vậy thì cứ xuống tay đi.”

Nhìn kẻ này thế mà lớn lối như vậy, Tống đại quan nhân cũng khá nóng mắt.

Việc hôm nay không cần nghĩ cũng đoán ra được tất nhiên là Đỗ Như Hối cùng Vân Lai Phúc mấy người làm ra, vốn hắn chỉ là muốn hỏi thêm mấy việc nhưng giờ xem ra không cần thiết.

Đã ngươi thực sự muốn chết, lão tử liền chiều ngươi.

Cảm nhận chủ nhân thanh đao như ngưng tụ thành thực chất sát khí, Độc Bà Bà lòng cũng hơi rét, vội vàng quát ngừng:

“Dừng lại!”

“Làm sao? Bây giờ sợ rồi?”

Đối mặt Tống Khuyết khinh thường ngữ điệu, nàng cũng không rảnh quan tâm, chỉ là hung hăng xoay người trừng mắt nhìn qua:

“Tiểu tặc, ngươi dám giết ta? Không sợ ngươi cái kia nũng nịu bạn gái không thể tỉnh lại? Nói cho ngươi biết, nàng trúng cô nãi nãi độc môn kỳ độc Hồng Phấn Khô Lâu, ngoài ta ra trên đời sẽ không còn ai biết cách giải.”

“Hừ, doạ ai? Trên đời không có gì là không có cách giải, hơn nữa …”

Tống gia cười lạnh trả lời, đồng thời trên tay hắn đao khẽ hướng xuống dưới khẽ vạch một cái.

Tức thì, nha đầu này trước ngực áo bị rạch ra một vệt lớn, bên trong chiếc yếm màu trắng cứ thể loã lồ trước mặt mọi người.

“Khốn nạn! Ngươi cầm thú này muốn làm gì?”

Nhìn nàng này hai tay bịt chặt trước ngực trợn mắt căm phẫn, Tống Khuyết bĩu môi không thèm tiếp lời. Nữ nhân này người gầy khô như que củi, ngay cả trước ngực phần đặc trưng của nữ nhân cũng dán sát vào người hầu như cùng phần lưng thư thế thẳng tắp, mặt hàng này có cho hắn hắn còn đánh cho.

Đang muốn quyết tử bảo vệ trong sạch Độc Bà Bà thấy tiện nhân kia bộ dáng coi rẻ. Đối phương vậy mà ko thèm nhìn nàng, ngược lại đưa ánh mắt tập trung xuống dưới đất vừa rồi ngực áo đứt ra làm rơi vãi một đống chai lọ lập tức biết mình hiểu nhầm.

May mắn đồng thời nàng cũng nổi lên tức giận, gằn giọng cười mỉa:

“Hừ, trong này đúng là có thuốc giải, nhưng không biết loại nào ngươi dám dùng sao?”

Có thuốc giải liền tốt, việc còn lại Tống thần y hắn lo được.

Tống Khuyết không cùng nàng nói nhảm, chỉ là dùng hai mắt băng lãnh nhìn nàng lành lạnh nói:

“Việc đó không nhọc ngươi lo lắng, đã ngươi không chịu phối hợp vậy chết đi.”

Nhìn tiểu tử này dám đến thật, Độc Bà Bà điên cuồng quát lớn:

“Dừng lại! Hôm nay nếu ta chết, các ngươi tất cả cũng phải chết theo.”

“Hừ, lão tử thật là phải xem ta sẽ làm sao mà chết.” - Tống lão ma tâm tình không chút nào dao động, Ô Long Đao đã hoá thành một vệt hắc mang hướng phía nàng cổ nhỏ chém qua.

“Aaaaa….!!!!”

Đúng lúc này, trong linh hồn pháp tướng truyền đến điên cuồng báo động, dường như đang có một thiên đại tai hoa đang ập xuống để Tống Khuyết toàn thân mới mọc được mấy cọng lông tơ hết thảy dựng lên.

Hắn vội vàng phi thân lùi về phía sau, hầu như đồng thời lúc này, Độc Bà Bà tiếng thét chói tai cũng truyền tới.

Chương 397: Điều kiện

Vân gia tổ mộ,

Vốn định một đao kết liễu cái kia không biết điều nữ thích khách Tống Khuyết đột nhiên cảm nhận được thật lớn nguy hiểm, không màng tất cả vội vàng phi thân lùi lại đằng sau chặt chẽ bảo vệ lấy Vân Hi mấy người.

Lúc này hắn mới cảm giác, mình da thịt toàn thân vậy mà bỏng rát dữ dội, ngay cả quần áo cũng dần dần hoá thành tro tàn rơi rụng lả tả giữa không trung.

Quá sợ hãi, hắn vội vàng dùng Tesseract năng lượng bao trùm toàn thân, đưa tay sờ lên mặt lên người thấy da thịt vẫn còn nguyên vẹn sau thằng này mới hoãn lại một chút tinh thần, kinh tủng nhìn về phía bên kia Độc Bà Bà.

Chỉ thấy này ác độc nữ nhân bây giờ toàn thân nổi đầy các hoa văn đen thẫm, xung quanh nàng một lớp hắc vụ dần dần lan toả để tất cả cỏ cây hoa lá hay ngay cả dưới chân đất đá chạm vào cũng phải chậm rãi bốc hơi.

Đậu xanh rau má!

Thanos búng tay cũng không xoá sổ triệt để thế đi, Tống Bảo Bảo triệt để kinh sợ, điên cuồng quát lớn:

“Mau lùi lại!”

Hùng Bá cũng hiểu sự việc nghiêm trọng, vội vàng nhấc lên hai nữ quay đầu chạy vội.

Hầu như đồng thời, bên kia nữ nhân cũng dùng tốc độ nhanh bất khả tư nghị lao tới.

“Chết!”

“Cút!”

“Ầm!!!”

Hai người điều điên cuồng thiêu đốt bản thân, kèm theo tiếng quát mắng sau đó chính là một tiếng kinh thiên động địa nổ lớn.

Độc Bà Bà bay ngược ra sau, khí tức trên thân bắt đầu phù phiếm.

Tống gia cũng không khá hơn chút nào, thằng này thất tha thất thểu lùi lại vài bước, cả người như bị nhúng vào nước sôi bỏng rát, làn da đen bóng của hắn cũng trở nên đỏ rực như tôm luộc.

Còn may có Tesseract bảo vệ, nếu không thật sự lần này phải bị thiêu thành tro không thể.

Nhìn thấy kia điên nữ nhân còn định táo bạo xông lên, hắn triệt để túng:

“Dừng lại!”

“Ngươi định giết lão nương, ngươi nhất định phải chết!” - Độc Bà Bà căm hận quát chói tai.

“Vị này xinh đẹp tiểu thư, tĩnh một chút.” - Gặp nàng còn đồng ý nói chuyện, Tống Khuyết vội vàng khuyên nhủ.

“Ngươi như thế liều mạng, kết cục tự nhiên cũng sẽ không tốt đi chút nào. Cuộc sống này đẹp như vậy, cần gì phải đánh đánh giết giết đây, chúng ta đều là người văn minh, ngồi xuống hoà đàm không phải rất tốt.

Mỹ nữ, nghe ta một lời, hai bên đều chưa có gì thiệt thòi, ta cùng ngươi nhất tiếu mẫn ân cừu thế nào, từ nay ngươi đi ngươi dương quang đạo ta đi ta cầu độc mộc, không nữa dây dưa với nhau.” - Vì mình mạng nhỏ, tiện nhân này mặt mũi cũng sẵn sàng vứt.

“Hừ, ngươi muốn đánh liền đánh, muốn ngừng liền ngừng. Trên đời này làm gì có chuyện tốt như thế.”

Gặp nàng còn là được thế không bỏ qua, Tống lão gia cũng là tức giận, lạnh giọng quát:

“Vậy ngươi còn muốn làm sao, đừng coi ta sợ ngươi. Lão tử có thể khẳng định với ngươi dù có đem ngươi chặt, ngươi độc cũng không thể giết ta.”

“Vậy thử xem, xem ngươi có bị ta Hắc Dạ Vĩnh Hằng thiêu chết không, xem ngươi cái kia 3 đồng bạn có thể hay không còn sống rời đi.”

Nghe nàng ngược lại đe doạ, Tống Khuyết cũng là đau răng. Hùng Bá dường như độc chưa hoàn toàn loại trừ, tốc độ không quá khả quan. Dùng điên nữ nhân này vừa rồi tốc độ, hắn cũng không dám chắc bảo toàn được bọn họ.

Suy đi tính lại, hắn còn thấy liều mạng trong trường hợp này là không đáng. Đành phải lần nữa xuống nước chịu nhường, dù sao tránh voi không xấu mặt nào không phải, hơn nữa còn là con voi điên thế này:

“Vừa rồi quả thật tại hạ hơi manh động, mỹ nữ ngươi chớ vì thế mà sinh khí, không tốt cho sức khoẻ. Chúng ta bây giờ hoà giải thế nào, dù sao tiếp tục cả hai đều không tốt cho ai.”

“Hừ hừ, hoà giải cũng được, nhưng ngươi phải đáp ứng cô nãi nãi một điều kiện.”

Thấy tiện nhân kia bộ dáng đắc ý, còn thật sự muốn được đằng chân lân đằng đầu, Tống Khuyệt cũng là hận đến cắn răng nghiến lợi. Nhưng lúc này vẫn cố nhẫn nhịn thử nghe xem là cái gì yêu cầu:

“Hừ, được rồi, nhưng hi vọng ngươi đừng nói những việc quá đáng.”

“Yên tâm, việc này chỉ là tiểu tử ngươi trong tầm tay, không cần phí bao nhiêu công sức liền làm được.”
Yêu nữ này nói được nhẹ nhàng nhưng Tống lão gia làm sao tin, nếu dễ dàng nàng đã không cần phải nhờ đến mình, hắn nhàn nhạt mở miệng:

“Có yêu cầu gì bây giờ liền nói đi.”

“Chưa vội, ngươi trước tiên gọi cái kia người to xác quay trở về. Đợi hắn đi xa rồi quỷ mới biết tiểu tử ngươi có hay không giữ lời.”

Vốn Tống Khuyết trong lòng cũng thực sự có một ý tưởng như thế, nếu Hùng Bá 3 người đã triệt để an toàn, hắn cũng không ngại liều mạng một lần thử xem. Nhưng lúc này bị đối phương vạch trần, hắn lập tức kiên quyết phủ nhận.

“Bản thiếu nói lời giữ lời, há lại là loại lật lọng tiểu nhân như thế. Ngươi có rắm liền mau thả, chớ lề mà lề mề.”

Trông hắn bộ dáng này, Độc Bà Bà càng hoài nghi, khí tức cơ thể lần nữa bắt đầu táo bạo:

“Tống tặc, nhìn ngươi chột dạ vậy hẳn là đã nổi lên như thế ý xấu trong đầu. Đã ngươi không kêu người vậy để lão nương tự bắt về, lúc đó bọn họ ai dính lên người ta Hắc Dạ Vĩnh Hằng thì đừng trách cô nãi nãi không nói trước.”

Thấy nàng thật sự có dấu hiệu bạo phát, Tống đại gia đầu liền to, vội vàng quát lớn:

“Ngươi định làm gì! Ngươi thái độ thế này ta làm sao tin tưởng đem người gọi về ngươi sẽ không dùng thủ đoạn nào đó gây hại cho 3 người bọn họ.”

“Chê cười, chúng ta Miêu nhân nói một là một hai là hai, không có nhiều tâm tư gian xảo như người Viêm các ngươi.”

Miêu nhân? Quả nhiên là Thiên Độc Tông người. Tống Khuyết lắc đầu:

“Hừ, ta mới không quản ngươi là người Miêu hay người Thái, dù sao để bọn họ ở gần ngươi vậy quá nguy hiểm rồi. Chúng ta người miền núi cũng là coi trọng tín dự hơn sinh mệnh, có việc ngươi cứ nói ra, bản thiếu đảm bảo hôm nay chỉ cần ngươi không tiếp tục gây hại cho chúng ta, ta cũng sẽ không động đến ngươi một cọng tóc.”

“Lão nương ngu mới tin ngươi!”

“Lão tử cũng không tin ngươi!.....”

Hai bên đều không có quá lớn chiến ý, tranh cãi một hồi mới đi đến thống nhất để Hùng Bá mang người trở về cách chỗ này 50m. Khoảng cách này Tống Khuyết đủ tự tin để bảo vệ bọn họ rời đi, Độc Bà Bà cũng có nắm chắc có thể uy hiếp được mấy người, hai bên đều tạm hài lòng.

Theo Tống gia một tiếng gào, vừa chậm rãi chạy vừa quay đầu lo lắng nhìn về phía sau ngốc Hùng mới hưng phấn hùng hục mang người trở về.

Đợi ra hiệu cho hắn đứng xa xa chờ đợi sau Tống gia mới khoanh tay hướng về phía kia yêu nữ hất cằm:

“Được rồi, có chuyện ngươi mau nói đi!”

“Hừ, tiểu tặc ngươi trước đem treo lủng lẳng đồ vật kia cất, thật sự ghê tởm chết người.” – Độc Bà Bà còn là chưa hài lòng tức giận quát khẽ một tiếng.

Tống Khuyết lúc này mới có rảnh để ý mình hiện tại tình huống, khi nãy bị nha đầu kia cái gọi là Hắc Dạ Vĩnh Hằng thiêu đốt cho quần áo cháy vụn, bây giờ hắn chính là không một cọng lông che thân, tồng ngồng lộ hàng giữa thanh thiên bạch nhật đây.Thật sự quá mất mặt!

Tống gia hung tợn trợn mắt nhìn bên kia tội khôi họa thủ một cái, mới giả vờ thò đầu vào trong xe rồi từ không gian lấy ra một bộ quần áo, cũng không chút nào ngại ngùng trước mặt nàng từng cái mặc vào.

Nhìn ca như điêu khắc cơ bắp, hâm mộ đi? – Tiện nhân nào đó đắc ý ngẩng cao ngực.

“Hừ hừ...”

Độc Bà Bà cắn răng hừ lạnh mấy tiếng, đợi hắn làm hết thảy xong xuôi, nàng trên người hắc khí mới dần dần rút đi, để lộ ra trước mặt mọi người vốn có chân thực dung mạo.

Nha đầu này lúc trước quần áo, đồ dịch dung cũng như Tống đại quan nhân hết thảy đều bị nàng độc khí thiêu rụi, bây giờ ngoại trừ một chiếc quần đùi cùng trước ngực cái yếm không biết làm từ loại gì chất liệu còn tồn tại được giúp che đi 2 chỗ xấu hổ bộ vị vậy cũng không vật dư thừa. Lúc trước hai con rắn nhỏ còn là cuộn lại thành hai chiếc vòng bám chắc trên cổ tay nàng.

Có hạnh nhìn cô nàng này mặt mũi, Tống Khuyết nội tâm cũng là rung động thật mạnh.

Cái này... thực sự là...

Thật quá con mẹ nó xấu!

Người gầy như que củi trước đó đã biết rồi, nhưng bây giờ nhìn nàng da dẻ hắn mới biết nữ nhân lại còn có thể xấu đến vậy.

Thân cao lênh khênh trên 1,7m, làn da màu xạm sần sùi thô ráp như vỏ cây. Trên mặt đỡ một chút nhưng cũng không khá đi nơi nào, da mặt vàng khè bỏng beo, vì quá gầy còn khiến hốc mắt hốc má hõm vào, tóc tai thì như chổi đót vậy xơ xác.

Chỉ là đáng tiếc cho đôi mắt kia, thật sự bạo diễn thiên vật!

Trường hợp này đến gặp Tống bác sĩ cũng bó tay toàn tập, trừ đập đi xây lại hắn thật sự không biết thẩm mỹ kiểu gì.

Như một thân cây khô gắn thêm cái sọ dừa, đổi là ai đến cũng cần quỳ.

Quá cay mắt rồi, Tống gia cố nén chửi người xúc động, vội vàng lần nữa chui vào trong xe vơ lấy một cái chăn ném qua cho nàng rồi ghét bỏ nói:

“Mau mặc vào, thật sự có bại thuần phong mỹ tục!”

Độc Bà Bà:.....

Kìm chế lắm mới không nổi lên bạo nộ, kia xấu nha đầu cắn răng nghiến lợi đem chăn quấn lên người, phập phồng thở dốc mấy lần cho bình phục rồi mới mở miệng:

“Được rồi, bây giờ chúng ta liền nói chuyện.”

“Ngươi có chuyện gì cần giúp mau nói đi, bản thiếu còn bận hẹn người đây.” – Tiện nhân này mới không thừa nhận vì đối phương xấu xí mà mình thiếu kiên nhẫn đâu.

“Ta muốn ngươi giúp đưa ta tiến vào Thiên Độc Tông.”

Nghe cái này kỳ quái yêu cầu, ngẫm lại đối phương khi nãy sử dụng chiêu thức, Tống Khuyết nhướng mày:

“Ngươi không phải là Thiên Độc Tông môn nhân sao, có chân tự mình đi về, muốn ta đưa ngươi vào đó là có ý gì?”

“Ngươi hỏi nhiều như thế làm gì, tiểu tử ngươi bây giờ cùng Cự Mộc Thành thông thương, lại cùng Nguyễn Tuấn Huy thằng kia quan hệ tốt như thế, mang ta âm thầm trà trộn vào Thiên Độc Tông hẳn sẽ không có vấn đề gì lớn chứ?”

F*UCK!

Làm sao lại không lớn, chẳng may ra chuyện gì nhân gia tìm mình trả thù vậy có mà ăn đủ, Tống gia nghiêm khắc cự tuyệt cái này quá phận yêu cầu:

“Đó là không thể nào, trừ khi ngươi nói ra mình mục đích để bản thiếu suy xét, nếu không chuyện này ta tuyệt đối không thể đồng ý.”

“Tống tặc, ngươi đây là định trở mặt!” – Độc Bà Bà phẫn nộ quát lớn.

Nhưng làm sao người đối diện nàng vẫn là không đếm xỉa lắc đầu:

“Không thể nói trở mặt, ta nói rồi, chỉ giúp trong phạm vi có thể. Ngươi nếu gây ra tội lỗi gì để Nguyễn Tổng chủ trách phạt lên đầu ta, vậy không những nơi này mấy người, kể cả ta toàn bộ gia nhân cùng bang phái cũng chắc chắn bị tao ương. Trừ khi ta đầu bị cửa kẹp ta mới làm ra lựa chọn ngu ngốc như vậy.”

Theo Tống đại quan nhân này một phen cương quyết từ chối, bầu không khí lại bắt đầu trở nên vô cùng căng thẳng.

Chương 398: Nguyễn Thiên Hương

Bị đối phương như thế lạnh lùng từ chối yêu cầu, Độc Bà Bà ánh mắt dần dần trở nên rét lạnh.

Hai người cứ thế trầm mặc nhìn nhau. Qua hồi lâu, thật sự không có chút nào nắm chắc bắt được đối phương sau, vị này xấu xí nữ nhân mới lùi lại một bước dịu dọng dụ dỗ:

“Tống công tử, nếu ta bảo đảm Thiên Độc Tông cùng Nguyễn La Thăng sẽ không tìm ngươi phiền toái thì sao?”

“Ồ, ta còn hi vọng ngươi bảo đảm hàng năm đốt cho ta mấy lần vàng mã thì chân thật hơn một chút.” – Tống Khuyết hai mắt trợn trắng khinh thường.

Nha đầu này nếu bản lĩnh lớn thế đã không phải tìm cách như con chuột trốn vào trong tông như vậy. Tin được nàng lời bảo đảm có lẽ ngày mai cỏ trên mộ hắn cũng đã xanh.

Biết không thể đơn giản thuyết phục được người kia, Độc Bà Bà trầm ngâm một hồi rồi quyết định thành thật.

“Ta chính là Nguyễn Thiên Hương.”

“Ừ, rồi sao?” – Chờ mãi không thấy tiếp theo, Tống lão gia nghi hoặc hỏi lại.

Há liệu lúc này cái kia nữ thần kinh lại bắt đầu nổi điên, trợn mắt gầm gừ:

“Ngươi lại không biết cô nãi nãi đại danh.”

Đậu má! Ngươi rất nổi tiếng sao? Đóng phim nào rồi? Xác ướp trở về à? – Tống đại quan nhân mộng bức, đầu đầy chấm hỏi.

Thấy con mụ điên này là thật phẫn nộ, hắn cố gắng vắt hết não ra suy nghĩ mới bất chớt nhớ được một cái tên, lập tức kinh ngạc thốt ra:

“Ngươi là Thiên Độc Tông mất tích Thánh nữ Nguyễn Thiên Hương?”

“Hừ hừ, đúng là bản tiên nữ!” – Nguyễn Thiên Hương đắc ý hất cằm.

Tống Khuyết cả kinh thiếu điều lòi mắt ra.

Đây chính là người mà vị kia hảo huynh đệ của mình Thiếu Tông chủ Nguyễn Tuấn Huy ngày nhớ đêm mong muốn bắt về làm vợ.

Cái này... thà làm một khúc cây gắn gáo dừa lên đầu, bên dưới đục cái lỗ khéo còn còn có xúc cảm hơn. Bực này khẩu vị để tiểu đơn thuần như hắn triệt để cúng bái.

Thật thần nhân vậy!

Tống lão gia lập tức não bổ ra cảnh tượng đôi tình nhân này giận hờn vu vơ, có thể là soái ca Nguyễn Thiếu Tông chủ ra ngoài chiêu phong dẫn điệp bị cái này Thánh nữ phát hiện nên tức giận bỏ đi, bây giờ mấy tháng xa nhà lại thấy nhớ nhung tình lang nhưng ngượng ngùng mở miệng mới phải tìm cách âm thầm quay về thế này. Nghĩ thế hắn liền ôn tồn khuyên nhủ:

“Thiên Hương Thánh nữ. Nếu ngươi nhớ nhà muốn trở về, ta có thể bắn tiếng để Nguyễn Tuấn Huy huynh đệ đến đón ngươi, không cần phải khó khăn như thế. Ta nghe nói... ực.... hắn đối với ngươi chính là ngày nhớ đêm mong, cơm ăn không ngon giấc ngủ không yên vì lo lắng cho ngươi. Nếu nghe tin ngươi ở đây hắn tuyệt đối sẽ vui mừng vô cùng.”

Ai ngờ tất cả chỉ là hắn nghĩ nhiều, nghe đến cái tên cha con Tông chủ kia, Nguyễn Thiên Hương liền tức giận trừng mắt nhìn hắn:

“Ngươi im miệng, ai cần hắn quan tâm rồi! Sẽ có một ngày lão nương ném bọn chúng vào Vạn Xà Quật để đám bảo bối ngày ngày róc xương cắn thịt, vạn kiếp không được siêu sinh.”

Nhìn hàng này lệ khí sôi trào, hai mắt gần như bốc lửa, Tống Khuyết cũng biết mình hiểu nhầm. Xem ra đôi bên thù hận rất sau nha, hắn hiếu kỳ hỏi:

“Ngươi cùng bọn họ thù sâu như vậy, đã chạy được khỏi tay đối phương rồi sao còn cố công cố sức quay về làm gì. Ngươi lại không sợ ta bán đứng, đem ngươi giao cho Nguyễn Tông chủ sao?”

“Làm gì, hừ hừ, đương nhiên là quay về đòi lại của ta vị trí Tông chủ.”

Nguyễn Thiên Hương ngạo kiều hất cằm, nhân tiện bễ nghễ khinh thường liếc qua:

“Còn lo tiểu tử ngươi bán đứng, cho ngươi mấy lá gan ngươi cũng không dám. Tại Thiên Độc Tông có hơn một nửa số Trưởng lão là ủng hộ ta, ngay cả Cự Mộc Thành Thành chủ Đinh Tấn Dũng cũng là ta bên này một phía.

Nếu bọn họ nghe tin ngươi giở trò, mà chắc chắn Nguyễn La Thăng tiện nhân kia sẽ loan ra, khi đó ngươi cũng chờ đợi bọn họ không chết không thôi đuổi giết đi.”

Cái này lại là cái gì cùng cái gì? Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết?
Cuốn vào cái này thị phi tranh đấu thấy thế nào mình con tôm nhỏ này cũng là đối tượng cho người khác trút giận. Phần này diễm phúc là Tống bảo bảo hắn không dám nhận, tiện nhân này lập tức đầu hàng:

“Nguyễn cô nương, việc các ngươi Tông nội bộ tranh đấu tại hạ không tiện lẫn vào. Ngài vẫn là đổi một cái điều kiện khác đi, việc này ta không giúp được.”

Hắn trong đầu cũng đoạn tuyệt cái ý niệm đem nha đầu rắc rối này giết. Đối phương đến đây ám sát mình không biết có bao nhiêu người nắm rõ tin tức đây, chẳng may đám phần tử khủng bố kia nghe được phong thanh vậy thì bi kịch.

Đáng tiếc Nguyễn Thiên Hương chính là nhận chuẩn thằng này không thay đổi, bắt đầu giở trò ăn vạ không đi:

“Không được, hiện nay ngoài các ngươi ra cũng không còn ai có thể thông thương qua đó, việc này chỉ có ngươi mới có thể giúp được ta. Không cần đưa vào Thiên Độc Tông cũng được, chỉ cần ngươi giúp ta đến địa phận sơn môn, chúng ta ân oán coi như xóa bỏ.”

“Không được, trước đó ngươi chạy ra được bằng đường nào thì bây giờ lối cũ quay lại đi, chuyện này ta sẽ không dây vào.” – Tống Khuyết kiên quyết từ chối.

Cái này thái độ cứng rắn, không chút xoay sở đường sống để Nguyễn Thiên Hương cũng tức giận đến nghiến răng.

Trước đó là các vị Trưởng lão phí sức chín trâu nhị hổ mới có thể đem nàng trốn ra. Lần đó ngoài khiến Nguyễn La Thăng triệt để phẫn nộ trách phạt nặng nề đồng thời cũng để cho kẻ này đề cao lòng cảnh giác. Tại đối phương đã biết chắc mình sẽ phải quay lại trong Tông điều kiện tiên quyết, nàng muốn âm thầm trốn về đã là khó hơn lên trời.

Có lẽ chưa cần đến Cự Mộc Thành, chỉ cần bản thân vừa xuất hiện ở Hồng Giang lưu vực, nhân ra cũng đã biết rồi. Dù sao Thiên Độc Tông rất nhiều truy tung biện pháp nàng cũng biết, thật khó mà phòng bị nha.

Ngày nay chi kế, chỉ còn cách bám víu vào hắc tiểu tử trước mặt, nghĩ đến đây vị này Thánh nữ mặt liền lỳ ra:

“Không, cô nãi nãi chính là chỉ có như thế một điều kiện.”

Gặp con mụ này càn quấy như vậy, Tống Khuyết thầm hận.

Đây chính là tìm chuyện, rõ ràng là đối phương đến ám sát mình có được không, còn bày đặt ân oán xóa bỏ. Hắn mới không tùy ý người khác bài bố đâu:

“Vậy thì không có nói chuyện, muốn chiến liền chiến đi. Cùng lắm lão tử trốn đi một chuyến, đợi ta tu luyện mấy năm trở về, đố các ngươi Thiên Độc Tông cũng có thể làm gì được ta.”

Nói đồng thời trên tay Ô Long Đao nắm chặt, chiến khí trong lòng sôi trào, sẵn sàng bất cứ giá nào.

Tục ngữ nói lăng sợ hoành, hoành sợ liều mạng. Vốn cũng có máu liều Nguyễn Thiên Hương gặp đối phương càng điên cuồng thì cũng hơi do dự. Cắn răng một hồi yêu nữ này mới lần nữa xuống nước.

“Vậy ngươi nói xem, phải thế nào mới bằng lòng giúp ta trở về Thiên Độc Tông. Không cần từ chối, ngươi một từ chối hôm nay chúng ta thật sự không chết không thôi.”
Gặp phải con đỉa thế này Tống Khuyết cũng là đen đủi đến tận nhà, muốn hất ra cũng hất không xong. Suy đi tính lại đến cuối cùng hắn vẫn là phải thỏa hiệp:

“Đợi ta tu luyện đến Cửu giai, ta sẽ giúp ngươi.”

“Tống tặc, cô nãi nãi tính nhẫn nại có hạn, nếu ngươi không có chút nào thành ý như vậy coi như chúng ta không cần nói.” – Nghe cái này hoang đường điều kiện, Nguyễn Thiên Hương liền giận sôi máu quát lớn.

Cũng biết mình cái điều kiện này đối phương là không cách nào chờ nổi Tống gia cũng không giận, chỉ bĩu môi:

“Vậy thì 5 năm, 5 năm sau đủ sức tự vệ rồi ta sẽ đưa ngươi lẩn vào Thiên Độc Tông.”

“Không được, lão nương không có 5 năm để chờ.”

....

Hai bên cứ như bán đồ ăn ngoài chợ tại chỗ chém giá, cuối cùng lấy hạn định 1 năm rưỡi là mốc thời gian cả hai đều có thể chịu được.

Đạt thành thỏa thuận, Nguyễn Thiên Hương còn bắt hắn hướng thiên thề độc mới hài lòng gật đầu mỉm cười vui vẻ.

Tống Khuyết vậy trong lòng xem thường, lời thề nếu có thể tin vậy heo mẹ cũng có thể leo cây. Hắn lần này cũng chỉ là muốn kéo dài thời gian tìm đối sách thôi, nếu có cách chế ngự được mụ điên kia, thằng này sẽ không ngại ngùng lập tức trở mặt.

Nhưng lúc này Tống gia còn là làm ra một bộ thành thật tiểu lang quân, trọng chữ tín hơn trọng sinh mệnh lớn tiếng đe dọa nàng:

“Ngươi cũng nên nhớ ngươi đã thề độc không được gây hại đến người xung quanh của ta, hơn nữa việc thành công còn phải nhất định trợ giúp ta phát triển thế lực.”

Đã đạt thành mục đích Thiên Hương Thánh nữ hiện giờ còn rất dễ nói chuyện đấy, nghe Tống Khuyết nói vậy liền vỗ mình phẳng lỳ bộ bực bôm bốp bảo đảm:

“Chớ lo chớ lo, sau này ngươi Nguyệt Khuyết Các tỷ toàn bao.”

Bao con em ngươi! – Tống đại quan nhân lòng cười ha hả, ngoài miệng còn là gật đầu xưng tụng đối phương đại khí, không quên thuận miệng hỏi thăm:

“Cái này, Thiên Hương tiểu thư. Ngươi thực sự có nắm chắc đợi ngươi trở về cái kia Tông chủ vị sẽ là của ngươi.”

Cái này cũng là hắn thắc mắc nãy giờ. Nhân gia Nguyễn La Thăng tuổi đang tráng niên, hắn đang làm Tông chủ êm đẹp, một con nhóc ranh thế này dựa vào cái gì mà nhận được hơn nửa số Trưởng lão ủng hộ.

Đối với vấn đề này Nguyễn Thiên Hương cũng không có gì giấu giếm, tự tin mười phần chuyện đương nhiên khẳng định:

“Vị trí Tông chủ vốn là của ta, ngươi liền biết như thế là được. Một ngày ta đột phá Nhất lưu vậy ta chính là Thiên Độc Tông Tông chủ, hắn Nguyễn La Thăng trừ khi liều lĩnh làm phản nếu không cũng chỉ có thể ngoan ngoãn chấp nhận thoái vị.

Tiện nhân này trước đó vì sợ cô nãi nãi đột phá mới dùng đủ mọi cách cản trở quấy rồi. Bây giờ chỉ cần ta trở về trong Tông, nhận được truyền thừa vậy sẽ không trở ngại chút nào ngồi lên trên đó vị trí.”

“Lúc đó ngươi ngày hôm nay công lao bản Tông chủ sẽ ghi nhớ, các ngươi Nguyệt Khuyết Các sẽ là đối tác duy nhất của Thiên Độc Tông chúng ta, được tự do vào trong Thập Vạn Đại Sơn buôn bán, hài lòng đi?”

Hài lòng, vô cùng hài lòng!

Cái này bánh vẽ ăn quá con mẹ nó ngon!

Nếu không phải ngại trên người con điên này độc tố, hắn đã đơn giản một cái tát phiến qua.

Vì quyền lực anh em cha con còn giết nhau được, lão Nguyễn vậy còn có lý do gì e ngại không giết cái nha đầu một lòng lật đổ chính mình này? Kể cả làm phản lại có làm sao?

Đối phương ngây thơ để Tống đại quan nhân phải câm nín. Còn là vào đời chưa sâu nha, vẫn tin cái kia phiêu miểu lời thế cùng hứa hẹn là ngu rồi.

Xem ra vẫn là tìm cách đem nàng giao cho Tuấn Huy huynh đệ đổi lấy ích lợi mới là tuyệt vời. – Thằng này đầu đã bắt đầu tính toán trở mặt bán người.

Chương 399: Khúc mắc

Ngoài Bắc môn Dương Nam Phủ,

Trên quan đạo rộng rãi, một chiếc to lớn xe ngựa đang chậm rãi đi về. Nhìn người đánh xe bộ dáng hung hãn đặc trưng, chỉ cần có chút quen thuộc Linh Giang một dãy người sẽ biết kẻ này chính là Hùng Bá.

Trong xe vậy tự nhiên sẽ là Tống gia và Vân Hi chủ tớ, nhưng lúc này so với khi sáng tiến đến còn nhiều hơn một con dai hoi đỉa trâu gọi Nguyễn Thiên Hương.

Yêu nữ này chính là quyết tâm bám chặt lấy Tống Khuyết không buông, đuổi cũng không đi. Lấy lý do mình không còn nhà để về, trên người tài sản tại vừa nãy chiến đấu cũng bị thiêu rụi hết thảy, hơn nữa sợ người nào đó thất hứa nên giở trò ăn vạ, muốn đến Mai Trang kiếm trường kỳ cơm phiếu rồi.

Người không muốn mặt liền vô địch, nhất là cái loại liều mạng ôm bom cảm tử không ai dám động vào thế này thì càng khó nhằn rồi. Người thiện lành Tống đại quan nhân làm sao có thể là nàng đối thủ, cuối cùng bị buộc phải chứa chấp đứa con ghẻ này rồi.

Tất nhiên không thể là ăn không, đã đến nhà hắn, ăn hắn ở hắn thì tự nhiên phải làm việc. Dưới trướng Tống Khuyết bây giờ liền có một vị thực lực Nhất lưu, thiện về dùng độc lâm thời thủ hạ. Ít nhất cái này còn là một tin không tệ lắm trong cái ngày tồi tệ này.

Lúc này, trong xe bầu không khí vô cùng quỷ dị.

Đã được phục dụng qua thuốc giải Vân Hi hai người đều đã tỉnh lại. Nhưng từ nãy đến giờ Vân mỹ mi vẫn không nói câu nào, chỉ dùng hai mắt băng lãnh chằm chằm nhìn vào Nguyễn Thiên Hương.

Vị kia Thánh nữ tự nhiên cũng không phải dạng vừa, như nữ vương vậy kiêu ngạo ngẩng đầu khinh miệt liếc xuống hèn mọn điêu dân đang có ý đồ khiêu khích nàng vô thượng quyền uy.

“Là ngươi hạ độc hại chết phụ thân ta?” - Vân Hi giọng nói lạnh lùng không chứa bất cứ chút nào cảm xúc.

Chỉ từ trước đó mọi người kể lại nguyên nhân Vân Thiên Tường cái chết, cùng với hôm nay vừa vặn ở chỗ này gặp được người độc tu cao thủ ôm cây chờ thỏ muốn ám hại bọn họ mấy người. Thất khiếu linh lung nàng lập tức đoán ra trong đó chắc chắn có miêu nị, lúc này mới dùng ngữ điệu gần như khẳng định hỏi ra.

Đối diện nàng tiểu ớt cay nghe thế càng cố tình trêu ngươi cười xuỳ:

“Phụ thân ngươi lại là ai vậy, cô nãi nãi giết không biết bao nhiêu người, nhiều đến nỗi ta còn không đếm xuể, còn cần biết hắn họ hàng con cái là ai sao?

Nhưng nếu như ngươi hỏi là trong mộ viên mới chôn cái kia lão đầu vậy đúng rồi đấy. Rồi thì ngươi định làm sao?”

“Tiện nhân, ta xé nát miệng ngươi!”

Không đợi Vân Hi trả lời, thấy mình chủ nhân bị gây hấn, Thanh Trúc đã trước tiên như gà mái hộ con vậy táo bạo muốn xông lên trừng trị cái này ác tặc.

Nguyễn Thiên Hương là ai?

Quý vì Thánh nữ nàng trước giờ đâu có người nào dám chỉ mặt lăng mạ như vậy. Nghe tiểu nha hoàn kia dám mắng chửi mình tức thì phẫn nộ đùng đùng, hai mắt sát cơ dâng trào:

“Tiện tỳ muốn chết!”

“Đủ!” – Mắt thấy mấy nữ nhân này định thật sự trong xe đánh nhau, Tống Khuyết bực tức quát lớn.

Ít nhất thằng này lời nói còn có mấy phần chấn nhiếp như vậy, hai con nhóc kia bị quát lập tức không có thêm gì cử động khác lạ nữa. Theo Vân Hi đưa tay ra cản lại, Thanh Trúc cũng trung thực trở về chỗ ngồi, cùng nhà mình tiểu thư một chiến tuyến hung hăng trợn mắt nhìn đối phương.

“Còn dám trợn mắt nhìn ta, Có tin lão nương bây giờ móc mắt ngươi ra? Bằng các ngươi tư chất, đời này là đừng mong báo thù, chúng ta tu vi chênh lệch sẽ chỉ biết càng kéo càng xa.

Hừ, một đám côn trùng đáng thương, ngoài việc cam chịu phẫn nộ vậy cái gì cũng không làm được. Chỉ có thể quằn quại giương mắt lên....”

“Im mồm! Ngươi không nói không ai bảo ngươi câm!”

Gặp Nguyễn Thiên Hương độc mồm cứ líu lo không dừng, Tống gia thật muốn một cái tát phiến qua cho nàng đem lưỡi nuốt vào họng. Trừng mắt đe dọa yêu nữ này sau, hắn mới quay sang Vân Hi giải thích.

Khi nãy nha đầu kia đã khai ra tất cả, hóa ra sau khi trốn khỏi Thập Vạn Đại Sơn, đến nơi này không có tiền tiêu Nguyễn Thánh nữ đã phải tìm đến một cái sát thủ tổ chức gọi Thính Vũ Lâu nhận nhiệm vụ kiếm tiền.

Bằng vào nàng kinh người độc công, rất nhanh liền xông ra một phen danh tiếng, thành công ám sát vài vị Nhất lưu cao thủ sau xưng hào Độc Bà Bà cũng thuận thế trở nên nổi như cồn. Vì thế không khó hiểu vì sao Đỗ Như Hối mấy người bỏ ra giá lớn tìm nha đầu này chọn mặt gửi vàng, giao phó trọng trách.

Lão Đỗ lần này mua chính là combo, 10 vạn bạc, cọc trước 5 vạn để giết hai người Vân Thiên Tường cùng Tống Khuyết. Đáng tiếc mới hoàn thành một nửa, tiền cũng chưa kịp tiêu đâu, cùng với toàn bộ mấy tháng này kiếm được tài sản hết thảy khi nãy đã bị đốt thành tro bụi, thế nên Nguyễn Thiên Hương mới phải dày mặt bám đít thổ hào cầu bao dưỡng.

Hơn nữa theo như lời nàng, lão Vân cái chết không phải đích tay nàng hạ thủ. Bằng nha đầu này kiêu ngạo tính tình, Tống Khuyết thấy cũng có thể tin 8, 9 phần, vì thế hắn mới thay người đứng ra giải thích:“Vân Hi, người này đúng là cũng góp phần dẫn tới cái chết của phụ thân ngươi nhưng nàng chỉ là cung cấp độc dược như thế, còn kẻ chủ mưu cùng thực thi chính là Vân Lai Phúc. Dù không có nàng, ngươi nhị thúc cũng sẽ biết tìm cách khác, ngươi... ngươi đừng...”

Vốn hắn muốn nói đừng chấp nhặt, nhưng lời này làm sao cũng không ra khỏi mồm. Thù giết cha chứ có phải ẩu đả trộm cắp vặt đâu, hơn nữa nhìn Vân mỹ mi mặt lạnh như băng sương, nếu hôm nay Tống Khuyết còn tiếp tục bênh vực đối phương thật có lẽ sẽ để nàng chạnh lòng rồi.

Thằng này lập tức đầu to như cái đấu.

“Tống công tử yên tâm, ta tự biết phải làm như thế nào.” – Vân Hi nhàn nhạt nhìn hắn một cái rồi nói.

Đến, vẫn là đem người đắc tội.

Tống Khuyết buồn bực xoa xoa cái đầu đã quay lại trọc lóc của mình. Hắn đây là có khổ không nói nên lời nha, chẳng lẽ nói ra yêu nữ bên cạnh này dùng nàng an nguy đe dọa bản thân buộc mình phải chứa chấp, sau đó lại liên lụy đến một loạt rắc rối của Thiên Độc Tông, để Vân Hi liên lụy vào cũng không quá hay.

Nhưng không nói, nhìn Vân mỹ nữ bộ dáng này. Sợ sau này nàng sẽ tuyệt không nhẹ tha cho Nguyễn Thiên Hương, không quản vị kia Thánh nữ khi đó tu vi đạt đến bước nào, nhưng kim tiền năng lực khủng bố hắn là biết đến. Tống Khuyết cũng không nghi ngờ Vân cô nàng khả năng kiếm tiền.

Đau đầu nha!

Đều là tại con đỉa này! – Hắn hung hăng trừng mắt nhìn mỗ sửu nữ một cái nữa.

“Hừ!” – Nguyễn Thiên Hương vậy ngạo mạn quay đầu đi, không tiếp tục để ý trong xe 3 người.

Lúc này, Tống lão gia mới tìm từ lần nữa quay sang Vân Hi dỗ dành:

“Vân Hi, ngươi yên tâm. Chuyện lần nay ta nhất định sẽ thay ngươi làm chủ, đích thân ta sẽ giết chết Vân Lai Phúc vì ngươi báo thù.”

“Không cần, đây là chuyện riêng của Vân gia, ta sẽ tự thân tìm cách.” – Đáng tiếc mỹ nữ cũng không lĩnh tình lắc đầu từ chối.

Nhưng Tống gia làm sao có thể như thế từ bỏ, lập tức nghiêm mặt hùng hồn:

“Làm sao lại là chuyện riêng của ngươi, chuyện của ngươi chính là chuyện của ta. Yên tâm, Tống mỗ nói được làm được, Vân Lai Phúc chắc chắn phải chết, còn lại Vân gia ân oán cùng gia sản những cái đó ta cũng sẽ không nhúng tay, tùy ý Vân Hi ngươi xử lý.”

Lần này Vân nhị gia chính là đào hố bẫy hắn đây, với tính cách có thù tất báo như Tống lão ma, thằng này đã chắc chắn vinh danh trong sổ thù, mà còn là cùng Đỗ ca xếp hàng trên cùng như thế, không giết hắn khó bình đạo tâm.
Vì thế, chuyến này dù bất cứ giá nào, Tống tình thánh là phải xung quan nhất nộ vì hồng nhan một lần, Vân Lai Phúc nhất định phải chết.

Có lẽ thằng này một phen thái độ còn tính không tệ, Vân Hi trên người xa cách lạnh lùng khí tức mới bắt đầu có chút dấu hiệu thuyên giảm như thế, nhưng vẫn chưa bằng lòng cùng hắn nói chuyện chỉ hừ nhẹ một tiếng coi như đã nghe thấy rồi quay người sang một bên.

Liếm cẩu!

Độc miệng nào đó nói không thành lời chỉ dùng khẩu hình phun ra hai từ rồi lần nữa khinh miệt nhắm mắt.

Tống Khuyết không thèm chấp nhặt với nàng, thấy cuối cùng trong xe cũng có được giây phút thanh bình hắn bây giờ là mừng đến thiếu điều phát khóc, không muốn lung tung đi tìm chuyện nữa.

.....

Không dừng lại ở trong Dương Nam thành nghỉ ngơi, không có tâm tình ăn uống nên Hùng Bá đánh xe đưa mấy người đến thẳng bến tàu. Tại nơi này, Tống Khuyết rất nhanh tìm thấy Vân Sơn, Khổng lão dẫn theo gia quyến đứng chờ sẵn.

Chỉ là cái này gia quyến làm sao hơi nhiều, để Tống gia cũng phải há mồm trợn mắt.

Một nhóm đông già già trẻ trẻ, đếm sơ sơ cũng phải có cả trăm người đi? Đẻ nhiều như thế?

Bước xuống xe Vân Hi nhìn thấy cảnh này cũng ngạc nhiên:

“Vân thúc, đây là?”

Chưa kịp để Vân Sơn trở lời, bên trong đám người liền có mấy vị bước lên:

“Ra mắt Thất tiểu thư!”

“Các ngươi là...” – Nhìn trước mắt mấy cái quen thuộc gương mặt, nàng ngờ ngợ hiểu ra.

Vân Sơn cũng rất nhanh cho nàng chứng thực suy đoán:

“Thất tiểu thư, này đều là mấy vị Vân Hải Các quản lý, chấp sự, bọn họ nghe nói ngài bên kia nhận người liền muốn tự mình tiến tử, hi vọng tiểu thư cùng Tống công tử thu nhận.”

Hóa ra những người này trước đây ở trong Vân Hải Các hệ thống đều đảm nhiệm qua những chức vụ quan trọng, chỉ là dạo gần đây Vân Lai Phúc lên nắm quyền liền bắt đầu trắng trợn cài người thân tín, đem những vị này đá rơi.

Vì bất mãn với lão Vân cách làm nên bọn họ quyết định cùng nhau nhảy máng khác, lúc này đặt quyết tâm dọn nhà, dìu già dắt trẻ tìm đến Vân Hi xin một phần công việc rồi.

Tống gia nghe thế mừng tít mắt, Tứ Hải Các bây giờ ngay cả bộ khung còn chưa có đây, chiêu mộ được một đám nhân tài này chính là vừa vặn, hắn há lại có từ chối đạo lý.

Lúc này thằng này liền nở một nụ cười ấm áp, rất tự nhiên tiến lên thân mật đứng sát cạnh Vân mỹ mi rồi hiền lành mở miệng:

“Chư vị yên tâm, Tống mỗ sản nghiệp cũng là của Vân Hi, chuyện của các ngươi ta thay nàng đồng ý rồi, hơn nữa tại hạ đảm bảo, hiện mọi người trước giữ chức gì, qua bên này sẽ được bàn giao chức trách tương đương. Đều là người nhà, ta nhất định sẽ không để ai phải chịu thiệt.”

Có hắn mở miệng, bên kia mấy người liền triệt để yên tâm, tất cả hân hoan reo hò cảm tạ chúc mừng.

Vân Hi còn là quay mắt sang lườm tiện nhân này một cái, lời nói tuy không sai nhưng nhiều chỗ rất ái muội rồi. Nhưng cuối cùng nàng cũng không lên tiếng đính chính cái gì.

Hiện Tứ Hải Thương Hội thực sự khuyết thiếu nhân thủ, nhiều việc nàng đều phải đích thân tự làm, may mà có Phạm Nhất Vượng chia sẻ bớt một phần, nếu không thực sự cũng không đủ tinh lực đi quản hết thảy.

Bây giờ có một đám cán sự thế này cũng là vừa vặn, hơn nữa những người này tự thân lại mang theo rất nhiều nhân mạch, quả thực đúng lúc bổ sung thương hội đang cần gấp lúc này.

Còn bị người nào đó chiếm tiện nghi, thấy nhiều cũng quen, Vân Hi đã lười phản ứng.

Chương 400: Địch tập

Đêm, Ưng Giản Sầu,

Hơn chục bóng người đang giục ngựa phi nhanh từ Linh Giang Quận về hướng Thanh Hà, tất cả đều mặc quần áo dạ hành, hông đeo vũ khí. Dẫn đầu là 2 người đàn ông trung niên lúc này đang hứng thú bừng bừng thảo luận.

“Đỗ huynh, lần này nhất định phải một lưới bắt hết tiểu tử kia thân thuộc cùng Tửu trang đám công nhân đem về Linh Giang, đợi lấy được cái kia Liệt Hỏa Tửu bí phương, sau này chúng ta cũng có thể ngồi mát mà ăn bát vàng rồi.”

“Ha hả, không sai, cũng may Tống tặc sản nghiệp hết thảy đặt ngoài thành, cũng thuận tiện cho chúng ta mấy người làm việc, không cần phải cố kỵ điều gì.”

Hóa ra 2 người này chính là Đỗ Như Hối cùng tân nhậm Linh Giang Bang Phó Bang chủ Chu Ngọc Đình, lão Chu nghe nói thế liền hớn hở liên tiếp gật gù:

“Ha ha, nghé con không sợ hổ thôi, tiểu tử đó đây là vô cùng tự tin vào mình võ lực nên mới không chút nào kiêng dè như thế, chưa hiểu được tại giang hồ này ngoài quyền đầu ra còn có cả âm mưu quỷ kế. Chỉ là không biết bên kia Vân Phó Bang chủ kế hoạch có thành công hay không mà đến giờ còn chưa có tin tức truyền về.”

“Không sao cả, hắn dù có chết hay không cũng không ảnh hưởng đến chúng ta hành động. Chúng ta chỉ cần nhân lúc hắn vắng nhà tiêu diệt hết vây cánh cùng vơ vét sản nghiệp, sau đó nhàn nhã về nhà buông võng ngồi chờ liền được.

Kể cả không chết cũng tốt, đợi Tống tặc nổi điên đến trả thù không phải cho chúng ta có cớ quang minh chính đại đem đối phương giết chết sao? Hắc hắc, khi đó ta sẽ không vội kết liễu tiểu tặc này, mà phải để hắn tận mắt chứng kiến lão tử làm sao chơi chết Vân Hi con tiện nhân kia, như thế mới giải được bản tọa trong lòng mối hận.” – Đỗ ca cắn răng nghiến lợi âm u nói.

Việc ngày hôm nay bọn hắn lên kế hoạch chính là chia ra hai đầu nhằm vào Tống Khuyết. Ở bên kia thuê Thính Vũ Lâu sát thủ Độc Bà Bà phối hợp với Vân Lai Phúc ám sát Tống gia, bên này đợi nghe tin thám tử báo về đối phương chắc chắn đã đặt chân đến Dương Nam Phủ sau liền bật người dốc toàn bộ lực lượng tiêu diệt ở Mai Trang Tống đại quan nhân dòng chính cùng bắt cóc hắn Tửu trang người.

Nếu cả hai đầu thuận lợi, vậy Nguyệt Khuyết Các liền trong một đêm cứ thế tan thành mây khói, không cần bọn hắn những này đại lão phải động nửa ngón tay, dưới trướng thuộc hạ thi triển quấy nhiễu vài lần, có lẽ nội bộ đối phương cũng tự động tan rã.

Hơn nữa để Tống tặc chết ở Dương Nam cũng coi như cho Linh Giang Bang tẩy thoát hiềm nghi. Tất nhiên mọi người đều hiểu ngầm nhưng mặt ngoài có bằng chứng nói ra liền được, ai lại vì một người chết mà truy cứu đến tận cùng đây.

Có thể mấy vị này bàn tính đánh rất vang, nhưng vẫn không thể ngờ được hai điều. Một là lão Vân lần trước ăn Tống gia một quyền đã dọa phá đảm, thêm nữa Nguyễn Thiên Hương cũng không thích cùng người hành động vì thế bên đó hai vị liền không thể ăn nhịp với nhau làm việc được.

Hai là Tống Khuyết ở nhà bí mật tích trữ lực lượng tại ngoại giới vẫn là một mê, không ai biết được trong đó khủng bố.

Thêm nữa bật hack nhân sinh, hắn đã dám rời nhà trong lúc nước sôi lửa bỏng này vậy cũng không phải không có dựa vào.

.....

Mai Viên Sơn Trang,

Trời cũng đã tối, mọi người trong trang lúc này nếu không lên giường nghỉ ngơi thì cũng đang ngồi ở trong phòng yên lặng tu luyện. Bỗng lúc này Dạ Huyền Yến một tiếng líu lo gáy to và rõ bỗng chốc phá tan màn đêm tĩnh lặng.

Hầu như đồng thời, Dương Kế Nghiệp mấy vị gia tướng đã cầm chắc vũ khí chạy vội ra sân vườn tập hợp.

Sau đó không lâu, kể cả Thải Hồng, Dương Mật 3 nữ cũng có mặt ở nơi đây. Đợi người nhà có mặt đầy đủ, lão Dương mới nhanh chóng phân phó:

“A Mật, a Tử dẫn theo Ngộ Không, Manh Manh trốn xuống hầm, Nhiếp Phong, Đao Tử hai người chia ra đi mời Thiết gia hai vị tiền bối cùng tập hợp hộ vệ, còn lại những người khác đi theo ta. Dựa nguyên kế hoạch bố trí sẵn làm việc, không cần sơ sót rồi.”

“Rõ!” – Mấy người không chút lề mề nhanh chóng lĩnh mệnh.

Chỉ khoảng thời gian chưa đủ nửa nén hương, từ Mai Trang một đoàn hơn trăm người đã nhanh chóng tập hợp, không vang một tiếng động nào trong đêm lầm lũi hành quân đến bên ngoài đó không xa quan đạo. Tại một chỗ hai bên gò núi nhỏ chia ra tìm chỗ dựa theo trước đó phân công đâu vào đấy ẩn nấp chuẩn bị sẵn sàng.

Đợi một hồi, nhìn thấy phía trước có một bóng người cấp tốc lao đến, trên tay còn làm ra mấy cái kỳ dị thủ thế sau Dương Kế Nghiệp mới từ chỗ trốn đứng lên học tiếng chim huýt nhẹ một tiếng.

Cái kia bóng người thấy vậy liền thi triển khinh công chạy về bên này.

“Bộ huynh, đối phương sắp đến?”

Vị Bộ huynh này tay cầm Mjolnir búa lớn, hơn nữa toàn thân vải vóc đấu bồng che đến kín mít vậy không phải lâu ngày trốn trong quan tài nghỉ dưỡng Ngân Giáp Thi còn là ai. Chỉ thấy nó gật đầu khặc khặc mấy tiếng, tay còn giơ lên múa qua múa lại ra hiệu.

16 người, từ hướng bên kia, nửa khắc chung nữa là đến.

Lão Dương đọc hiểu ý sau liền nghiệm nghị gật đầu, hướng ra sau mấy người nhỏ giọng quát:

“Tất cả sẵn sàng, địch nhân sắp đến!”

.....

Bên này,
Vừa xuất Ưng đạo không bao lâu, thấy mục đích chuyến này Mai Trang bóng dáng thấp thoáng ở xa xa, Linh Giang Bang đoàn người liền không dằn được sôi nổi hưng phấn.

Tiêu diệt nó, trong đó núi vàng núi bạc tùy ý vơ vét, mỹ miều nha hoàn mặc sức chơi đùa.

Đến đây đi, tài bảo mỹ nhân, mãnh liệt lên nào!

Vút vút vút vút....

Đang lúc đám tặc nhân này hai mắt phóng quang, không ức chế được nổi lên mơ màng, bỗng nhiên trong không gian tràn ngập tiếng cự nỏ xé gió để bọn họ giật bắn cả mình.

“Cẩn thận!”

Đỗ, Chu hai người quát lớn đền phòng, làm Nhất lưu võ giả, hai vị này bản lĩnh tự nhiên phi phàm, lâm nguy không chút nào bối rối vội vàng vận đủ công lực, trên tay liên tiếp xuất chưởng thành một cự võng xoay chuyển gạt bay một sóng mưa tên sang bên.

“Leng keng keng keng...”

“Hí hí hí luật....”

Những người khác tuy cũng bất ngờ, nhưng vẫn theo bản năng múa may vũ khí đỡ được ám tiễn, chỉ là dưới chân mấy con ngựa không được may mắn như thế, không thiếu đương trường bị bắn chết thôi.

Chuyến này lão Đỗ ra ngoài mang theo tất cả đều là Lục giai hoặc Ngũ giai tột cùng hảo thủ, muốn dựa vào Quân nỏ đem những người này giết cũng hơi khó khăn. Vì thế Dương Kế Nghiệp cũng không gửi vào đó hi vọng quá nhiều, chân chính sát chiêu còn là ở sau cơ.

“Ầm Ầm Ầm...”

“Phích Lịch Tử!!!”

Liên tiếp tiếng kinh thiên nổ lớn vang lên, đang lúc Đỗ Như Hối đoàn người bận tối mắt tối mũi chống đỡ tên nỏ, bên này Mai Tang mấy vị cao thủ cũng không nhàn rỗi, lập tức nhân cơ hội đem thiếu gia ban cho lựu đạn lấy ra châm lửa rồi dùng sức mà ném.

“Gàooo...”

“Áaaaa....”

“Hí hí hí.....”

Lựu đạn mảnh nhỏ sức tàn phá sao mà kinh người, trước đó Huyết Y thê thảm trải qua đã đủ để Tống Khuyết kiểm chứng.

Lúc này, ngoại trừ Đỗ, Chu hai người có chân khí hộ thể mà hoàn hảo vô khuyết, còn lại 14 người có đến hơn chục thằng là thân thể dính thương, chỉ là bất đồng nặng nhẹ thôi.Có 5 người có vẻ bị thương chỗ hiểm, bây giờ liền nằm lăn ra đất quằn quại mất sức chiến đấu, những người khác thì khá hơn chút, nhưng cũng là chật vật vô cùng, một đám bàng hoàng thất thố không quản đau đến nhe răng nhếch miệng đang như con ruồi không đầu tìm chỗ chốn đây.

Còn chưa kịp xuống tay với Tống tặc, bên mình đã bị bón hành ngậm mồm, Đỗ Như Hối phẫn nộ tột đỉnh, hai mắt huyết hồng gầm lên:

“Các ngươi phải chết!”

Nói rồi đồng thời phi thân hướng về bên cạnh sườn núi xông lên.

“Khặc!”

Hầu như đồng thời, Ngân Giáp Thi cũng từ bên đối diện lao ra, đón đầu hắn chính là một búa.

“Keng!!!”

Lão Đỗ thế công bị chặn lại, Ngân Cương cũng là bị thằng này đại lực đánh lùi về phía sau mấy bước mới ổn định được thân hình.

Cảm thụ được đối phương quen thuộc khí tức, Đỗ Như Hối kinh hãi bật thốt lên:

“Là ngươi! Ngươi vậy mà không chết!”

Lúc này, Chu Ngọc Đình cũng đã thành công tập hợp 4 phía tán loạn đám thuộc hạ mang tới đứng sát Đỗ Bang chủ bên người.

Khoảng cách quá gần, nếu còn bắn tên sẽ gây ngộ thương đồng bạn vì thế Dương Kế Nghiệp liền quyết đoán kêu dừng, từ hai bên ẩn nấp Mai Trang hộ vệ tấp nập lao ra, vây lấy chục người này vào giữa.

Bị một loạt đòn phủ đầu đánh cho tối tăm mặt mày, vốn đang thần hồn nát thần tính Đỗ, Chu hai người không thấy sự hiện diện của người nào đó mới thấy khá hơn một chút, chuyện tồi tệ nhất còn chưa phát sinh.

Đỗ ca cố gắng bình phục tâm tình, nhìn về phía Ngân Cương hai mắt tràn ngập cừu hận:

“Hảo thủ đoạn, trúng ta một chưởng vậy mà vẫn có thể sống sót được. Giỏi tính toán, bản tọa cuộc đời mấy lần chịu thiệt nặng đều là do các ngươi đám tặc tử này ban tặng. Thật sự bội phục, ngươi là ai, có dám xưng tên đi ra?”

“Khặc khặc...” – Ngân Cương cuống họng hoàn toàn đã bị đông cứng, làm sao có thể nói chuyện, chỉ có thể mở miệng phát ra mấy âm tiết vậy thôi.

Cũng may, còn có Dương Kế Nghiệp thay hắn giải hoặc:

“Đây chính là thiếu gia nhà ta đắc lực đại tướng Bộ Kinh Vân, Bộ huynh bẩm sinh bị câm không thể trò chuyện, mong Đỗ Bang chủ chớ trách.”

“Ngươi là Dương Kế Nghiệp đi? Tống Khuyết dưới trướng quả thật nhân tài như vân, khiến người hâm mộ không thôi. Nhưng bản tọa vẫn rất hiếu kỳ, làm sao các ngươi có thể biết trước mà phục kích nơi đây?”

Đây vẫn là hắn trăm tư không giải nghi hoặc, chuyến này có thể nói bọn hắn đã làm việc vô cùng kín kẽ. Người cũng trước tiên chia ra âm thầm chờ đợi ngoài thành, toàn bộ hành động tuyệt đối không gây nên chút nào tiếng gió, thế quái nào đến nơi đây vẫn là bị đối phương đón lõng.

Thật không biết những ngày này Tống Khuyết xa nhà, Tiểu Yến Tử chính là 24/7 trọn thời gian đều bám theo nhất cử nhất động của lão Đỗ. Được lợi phạm vi Lĩnh Vực bây giờ đã mở rộng đến hơn 80m, Đỗ ca muốn hất ra nó truy tung vậy còn khó hơn lên trời.

Nhưng những bí mật này có thể nói cho người ngoài biết được sao, Dương Kế Nghiệp chỉ thản nhiên trả lời:

“Thiếu gia nhà ta đã sớm đoán chắc ngươi sẽ đến, vì thế đêm nào chúng ta cũng phục kích ở chỗ này, cuối cùng là đã nhìn thấy được Đỗ bang chủ.”

“Ra thế, bản tọa thua không oan.” - Đỗ Như Hối bừng tỉnh hiểu ra, tiện đà sau đó là tàn nhẫn cười lạnh:

“Nhưng chỉ dựa vào các ngươi mấy người đã nghĩ chặn lại ta, hắn Tống Khuyết có phải hay không nghĩ nhiều. Hôm nay bản tọa nhất định phải đại khai sát giới, dùng các ngươi máu để rửa đi mối nhục này.”

“Hừ, được hay không không phải lập tức liền biết.” – Dương Kế Nghiệp hờ hững buông lời rồi khẽ chắp tay.

“Thải Hồng cô nương, làm phiền rồi!”

“Dương đại ca để ta!” – Một giọng nói như nước như ca trong trẻo mềm mại từ sau lưng lão Đỗ mấy người vang lên.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau