TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 351 - Chương 355

Chương 351: Mời lão Huyết ăn dứa

Tang Tuyền thôn, bên ngoài một gian Sơn Thần Miếu.

Mặt trời đỏ rực dần dần khuất bóng sau phía xa đỉnh núi, thấy Huyết Y Tôn Giả cũng sắp trở về Tống Khuyết bắt đầu bố trí cuối cùng mấy công việc.

“Lão Dương, chút nữa đợi tặc nhân đi qua ngươi liền giúp ta chặn phía dưới con đường, đừng cho sơn dân tò mò đến đây quan sát. Ở trên này có nghe thấy cái gì động tĩnh cũng không cần kinh hoảng, tuyệt đối không được chạy lên dò xét, xong việc ta sẽ xuống gọi ngươi.”

“Rõ, thiếu gia!” – Là một quân nhân chân chính, Dương Kế Nghiệp chưa bao giờ thắc mắc về mệnh lệnh, có chỉ là nghiêm túc thi hành mà thôi.

Gật đầu nhìn hắn từ từ đi xa, Tống Khuyết hai mắt mới lần nữa tập trung nhìn về bên kia đống kiến trúc, phân hồn cũng đã sớm tách khỏi Tiểu Yến Tử mà phụ thân lên một con tiểu thằn lằn, lúc này đã thành công lẻn vào trong miếu thờ, im lặng trốn ở một góc chờ đợi.

Không được bao lâu, nghe tiếng bánh xe kẽo kẹt từ xa vọng lại, Tống đại quan nhân mới bắt đầu thu liễm toàn bộ khí tức, ngưng thần theo dõi.

Trở về đến nơi Huyết Y cẩn thận nhìn ngó xung quanh không có gì khác thường sau mới yên tâm mở cửa.

Lúc này, từ trên hông con kia dưới trướng tay sai đắc lực Lệ Quỷ lần nữa hiện ra nguyên hình. Chỉ thấy nó hóa thành một đám hắc vân bao bọc lấy toàn bộ trên xe hàng hóa rồi khẽ cuốn một cái đem hết thảy bay vào trong nhà.

Lừa nhỏ còn là cảm nhận được đại khủng bố, lúc này tứ chi thất khống mềm oặt ngã ra đất, cứt đái cũng không khống chế được bắt đầu tràn lan.

Huyết Y Tôn Giả ghét bỏ nhìn qua nó một cái rồi không quan tâm nữa, để mặc nó tiếp tục nằm ngoài sân, bản thân mình còn là đi vào trong miếu, dùng tay cẩn thận đem cửa đóng kỹ.

Đợi xoay người lại, thằng này đã là kích động đến cả người run rẩy.

Bao ngày chờ đợi có thể đêm nay sẽ nhất cử thành công, hắn không có lý do gì để không hưng phấn đấy.

Lệ Qủy đã trước tiên đem đồ vật mang xuống hang động, lão tặc này gấp không chờ nổi cũng chui xuống mật đạo rồi cẩn thận đem tượng thần chặn kín. Đang lúc hắn muốn nhanh chân chạy vào hoàn thành nốt công việc, bỗng dưng sau lưng vang lên một tiếng gọi để Huyết Y ngẩn người.

“Tắc kè!”

......

Bám thân lên thằn lằn nhỏ trốn vào một góc khuất trong Sơn Thần Miếu Tống Khuyết thấy chính chủ trở về liền thu liễm tâm thần chuyên tâm quan sát.

Đợi Lệ Quỷ bay vào trong nhà, đẩy ra bức tượng, hắn mới chứng kiến được phía dưới thông đạo bộ dáng.

Bên trên cùng được che đậy bằng một lớp dịch thể đen đặc như dầu luyn, có thể chính là lão Tả theo lời kết giới. Chỉ thấy Lệ Qủy há mồm thổi một cái, cái này dịch thể liền sôi trào tách ra, để lộ một cầu thang đâm xuống lòng đất sâu 5, 6 trượng.

Con kia quỷ sai không cần phiền phức như thế, vẫn đang cuốn theo đồ vật nó liền cứ thế hóa thành một cột khói như con mãng xà cắm đầu đâm thẳng vào trong thông đạo, trong giây lát đã biến mất nơi phía cuối đường hầm.

Tống lão gia gặp này cơ hội cũng nhanh chân điều khiển tiểu thằn lằn nhảy xuống.

Vừa chạm đất không được bao lâu, sau lưng lão Huyết cũng đã đem tượng thần kéo về bịt kín thông đạo lối vào. Thấy thằng này định chạy, Tống Khuyết vội vàng lên tiếng gọi.

Huyết ca! – “Tắc kè!”

Bất ngờ tiếng vang đem Huyết Y dọa đến giật mình, đợi nhìn thấy âm thanh đầu nguồn hắn cũng là mộng bức.

Trong này vậy mà có động vật, vậy hẳn khi nãy vừa chạy vào. Cái này không quan trọng, nhưng một con vô tri tiểu chút chít lại dám chui xuống đây, cái này để lão Huyết vô cùng khó hiểu.

Phải biết động vật trực giác hơn xa nhân loại, đối với nguy hiểm bọn chúng chính là cực kỳ nhạy cảm. Chính vì thế xung quanh Sơn Thần Miếu này đã rất lâu rồi hắn còn chưa nhìn thấy chim trời tẩu thú lai vãng đến đâu.

Hôm nay con thằn lằn này vậy mà dám can đảm đứng trước mặt mình phát ra tiếng gọi.

Chẳng lẽ......

Có khi nào mấy ngày nay Bản tôn tâm tình thoải mái, lơ đãng tầm đó đã bất giác đạt đến tâm cảnh thiên nhân hợp nhất, toàn bộ khí thế hòa quyện vào đất trời vì thế mới để tiểu gia hỏa này không phát giác chút nào bản thân lệ khí?

Ta đã trở nên trâu bò như vậy? – Huyết Y kích động dật vu ngôn biểu.“Cạch!”

Đang lúc thằng này thần du thiên ngoại, phía trước mặt tiểu thằn lằn bất ngờ cong đuôi, từ phía sau phọt ra một quả hình trạng như quả trứng đà điểu, màu kim loại đen bóng, bên trên còn vẽ lấy ngang dọc rãnh nhỏ.

Nhìn cảnh này, lão Huyết hai mắt thiếu chút lồi ra.

“Cạch cạch...!”

Theo càng ngày càng nhiều trứng xuất hiện, hắn đầu óc như trở nên chập mạch, miệng há hốc không nói nên lời. Sâu thẳm trong linh hồn tinh thần học bá đang điên cuồng vận chuyển.

Một tiểu chút chít bé bằng ngón tay lại có thể đẻ ra những quả trứng to bằng cái bát, hỏi rằng số trứng này giấu ở đâu?

Chẳng lẽ con thằn lằn này lại là dị thú, trong bụng nó có mở một tu di không gian? Nghe nói những vị đại năng tu luyện đến Đại Tông Sư có thể trong phạm vi nhất định khai phá không gian, chẳng có lẽ hôm nay mình vận khí nghịch thiên lại nhặt được bảo.

Nhưng bây giờ chưa phải lúc suy nghĩ xem tiểu gia hỏa này là giống loài gì, bởi trong đầu một cái xóa không đi mệnh đề cứ thôi thúc hắn nhanh lên kiếm tìm chân lý.

Từ góc độ di truyền học, hai con thằn lằn con là không cách nào sinh ra trứng to như thế.

Vậy bố nó là ai? Và làm cách nào?

Đại khoa học gia Huyết Y – Mendel thật sâu lâm vào tri thức hải dương nhất thời không cách nào thoát thân.

Đáng tiếc, công trình vĩ đại này chú định là không có hồi kết đấy, vì bên ngoài còn một điêu dân nhất định muốn hại hắn.

“ẦM!!!”

Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, lúc tiểu thằn lằn phát ra tiếng kêu đến lúc nó đẻ ra mấy chục quả trứng cũng chỉ trong một tích tắc như vậy, ngay khi Huyết Y Tôn Giả còn đang ngơ ngác không hiểu, chật hẹp thông đạo đã bất chợt lóe lên một tia sáng chói mắt, sau đó chính là kinh thiên động địa tiếng nổ lớn.

Đứng dưới chân núi cách cả nghìn mét Dương Kế Nghiệp lúc này cũng cảm thấy dưới chân rung lắc dữ dội, Hoảng hốt nhìn về xa xa Sơn Thần Miếu càng là thấy nó đã bị hỏa diễm thổi ngược lên trời, cuốn theo vô số đất cát gạch ngói bay lả tả xa thật là xa.

Lòng khiếp sợ vô cùng nhưng lão Dương còn nhớ rõ thiếu gia dặn dò, lúc này nghiêm lệnh canh gác, sẵn sàng xua đuổi bất cứ người nào dám bén mảng lại gần tìm hiểu.

.......Bên kia,

Đã sớm có điều chuẩn bị Tống Khuyết hầu như ngay khi đám lựu đạn phát nổ đã dùng ra tốc độ nhanh nhất vọt về phía trước, chỉ hơn một ngàn trượng khoảng cách mà thôi, hầu như đợi khi đám gạch đá vừa rơi xuống đất cũng là lúc hắn đã chạy đến chỗ này.

Gian miếu thờ bây giờ cũng đã biến mất, chỉ để lại là một hố sâu 6m, đường kính rộng hơn 20m nhiều.

Nhíu mày nhìn trước mắt một khu đậm đặc bụi mù, hắn liền lập tức thả ra Ngân Giáp Thi rồi điều khiển nó chạy vào tìm kiếm.

Lĩnh Vực mở ra rộng nhất, không mất bao nhiêu công phu, Ngân Cương liền phát hiện một dấu hiệu sinh mệnh đang ở dưới trung tâm vụ nổ. Tống gia không nói hai lời lập tức xông lên chính là một trảo, bản thân mình cũng xách đao chạy vào.

“Gàooo!!!”

“Cút!”

Một tiếng gào thê lương vang lên, tại phía dưới Huyết Y cảm nhận được có người tấn công về phía mình liền quát to một tiếng, trong người chân khí như không cần tiền vậy bôn phóng ra ngoài thổi bay khí bụi. Đồng thời từ trên đầu hắn, lông tóc bắt đầu điên cuồng sinh trưởng biến dài, mỗi sợi như một cây kim vậy khí thế um tùm đâm tua tủa về xung quanh.

“Keng keng keng...”

Đang lao đến gần Ngân Giáp Thi cùng Tống Khuyêt cũng bị đám này kỳ dị kim châm dọa giật nảy cả mình, vội vàng quơ trảo, múa đao đón đỡ. Những sợi tóc vậy mà dai cứng cùng kim loại không khác, bị Ô Long Đao chém vào liền nổi lên từng đốm hỏa tinh.

“Tống Khuyết! Là ngươi!”

Một tiếng thê lương oán hận vang lên, lúc này, trong sân khói bụi cũng đã bị thổi tan, Tống lão gia cùng Huyết Y Tôn Giả đồng thời nhìn rõ đối phương chân diện mạo.

Nhìn lão Huyết hiện tại thảm trạng, Tống gia cũng yên tâm phần nào, đồng thời cũng không khỏi cảm thán mình tự tay pha chế thuốc nổ uy lực.

Tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng.

Có lẽ được lợi vừa rồi không gian chật hẹp nữa vì thế Huyết Y Tôn Giả mới phải chịu đựng sức công phá khủng bố đến thế. Chỉ thấy bây giờ hắn từ đầu gối trở xuống đều bị mảnh lựu đạn bắn nát, chỉ còn chơ lơ hai đoạn xương ống chìa ra, cực kỳ kinh khủng.

Còn từ phần đầu trở xuống, thằng này may mà được tóc hắn như một lớp áo giáp quấn quanh bảo vệ, chính vì thế ít thương tổn hơn. Nhưng bên tay trái cùng phần bụng và dưới đùi có lẽ do quá bất ngờ chưa kịp phản ứng, hai nơi này vẫn còn là bị găm vào không ít mảnh đạn. Máu tươi tới tấp tràn ra từ những cái này lỗ nhỏ thật không khác gì cái muôi thủng múc canh, há là một từ thảm có thể hình dung.

“Tôn giả! Chúng ta lại gặp mặt rồi!”

E ngại nhìn trước mặt một đám tóc đen như độc xà đang lắc lư bay múa, Tống đại quan nhân âm trắc cười cùng người đối diện chào hỏi một câu.

“Tốt tốt tốt, ta vẫn luôn nghĩ đến sẽ có ngày này nhưng thật không ngờ tiểu tử ngươi vậy mà như thế thần thông quảng đại, tìm được đến tận đây.”

“Keng keng...”

“Kítttt... xèo xèo...”

Truyền vào Ô Long Đao mấy tia lôi điện, Tống Khuyết vung tay thử chém về trước mặt sợi tóc. Cái này quả nhiên hữu hiệu, Tesseract năng lượng chính là âm quỷ khắc tinh, đám này quái dị tóc như gặp thiên địch lập tức rít lên, nơi ánh đao qua đi các sợi tóc nhất nhất bị đứt đoạn đồng thời thiêu rụi thành từng mảng khói xanh.

Tống đại quan nhân lúc này mới hài lòng cười sáng lạn:

“Tôn giả quá khen, chỉ là trước đó nhận ngài ơn huệ tiểu tử không dám quên. Trong tâm khảm ta luôn thúc giục mình nhất định phải tìm đến đồng thời đem ngài hút khô để báo đáp, mãi đến bây giờ xem ra mới tìm được cơ hội.”

“Tôn giả, mời lên đường thôi!”

Nói rồi không nhiều lời lập tức xông lên, cùng với Ngân Giáp Thi từ hai hướng đồng thời tấn công về phía lão tặc này.

Chương 352: Huyết Y chết

Tang Tuyền Thôn, Sơn Thần Miếu.

Mặt trời sắp khuất núi, nếu mà đợi trời tối hẳn, quỷ mới biết lão Huyết còn chuẩn bị thủ đoạn gì ở sau nên Tống Khuyết không hề giữ lại, cả người bùng nổ ra trạng thái mạnh nhất điên cuồng xông về phía hắn tấn công, muốn nhanh chóng giải quyết đối phương.

“Chết!”

Trên tay hắn Ô Long Đao lập lòe từng tia hồ quang, cái này mang theo chí dương chí thuần năng lượng lưỡi đao chính là quỷ vật khắc tinh, nơi đi qua Huyết Y sợi tóc hết thảy bị đốt cháy, Tống Khuyết hầu như không chịu chút cản trở nào liền tiến đến trước người lão tặc này, vung đao ban cho hắn chính là toàn lực một chém.

“Gừ!!!”

Huyết Y Tôn Giả gầm lên điên cuồng, trên người huyết quang chân khí hết thảy ngưng tụ về hai tay, như tạo thành một cái khổng lồ cự trảo vung lên.

Ngưng Huyết Thần Trảo.

“Ầm!!!”

Trọng thương trạng thái phía dưới lão Huyết chiến lực đại giảm, hơn nữa thân thể quá nhiều vết thương, máu huyết còn đang không ngừng tràn ra ngoài, hắn cũng không có cách nào thiêu đốt khí huyết. Lúc này tuy thành công chặn lại Tống gia một đao, cả người lão cũng là như một bao tải rách bị đạp bay ngược về sau.

Đầu bên kia, Ngân Giáp Thi đã đón chờ sẵn chính là một trảo.

“Ầm!!”

Vội vàng vung tay cản lại cái này một đòn sau, Huyết Y mới là hoảng hốt.

“Cương thi! Ngươi vậy mà đạt được Cản Thi Phái truyền thừa.”

“Hắc hắc, Tôn giả ngươi biết quá nhiều rồi! Ngươi đây là ép Tống mỗ phải giết người diệt khẩu sao?”

Tống Khuyết không cùng hắn nói nhảm nhiều, cả người không biết lúc nào đã xuất hiện bên trái thằng này, đao thế nhanh đến cùng cực, một sát na tầm đó liền chém xuống bảy bảy bốn mươi chín đao.

Cảm nhận cơ thể mình máu huyết cùng linh hồn dường như đều bị này một đao thiêu đốt, lão Huyết hú lên kinh hãi.

“Thất Sát Ma Đao! Không thể nào!”

Nói thì chậm diễn ra thì nhanh, đao tốc quá nhanh không kịp cho người phản ứng, Huyết Y lúc này vội vàng dùng chân khí chấn nát trước ngực một mặt dây chuyền, từ đó lập tức xông ra một tấm đồ án màu đen hình mặt quỷ khổng lồ, như một tấm lá chắn đem cái này chí mạng một đao cản lại.

“Leng keng leng keng...”... “Két!!!”.... “Ầm!”

Như tiếng người dùng gậy sắt gõ lên chiêng đồng, Ô Long Đao chém lên cái kia mặt quỷ vang lên những tiếng kim thiết chói tai, sau đó kèm theo một tiếng hét thảm, nó liền vỡ vụn ra thành từng đám khói đen tan biến trong hư không.

Lúc này Huyết Y cũng nhân cơ hội lùi về sau chục trượng, đang cố gắng thoát khỏi Tiểu Cương thi dây dưa.

Con hàng này vậy mà dùng bản thân mình tóc cuốn bọc lấy bên ngoài da thịt, thật không khác gì Tống đại quan nhân tiền kiếp xem qua phim ảnh Venom. Cái này không những giúp bao bọc lấy vết thương không cho máu tiếp tục chảy không nói, còn tiện thể hình thành hai cái chân giả cung cấp cho hắn lâm thời sử dụng.

Thật sự sáng ý mười phần, sản phẩm đánh giá 5 sao.

Tống Khuyết cũng không khỏi thầm than lão Huyết thủ đoạn ly kỳ, tay chân ngược lại không chậm trễ lần nữa hung ác xông lên.

“Hắc Vụ, mau!!!”

Nhìn tiểu tặc kia lại một lần nữa xông tới, bên này còn một con Ngân Giáp Thi cuốn lấy không buông, Huyết Y vong hồn đại mạo, vội vàng quát lớn một tiếng.

“Ầm!!!”

Hầu như đồng thời, bên kia hố sâu, một đám cực lớn hắc vân tạo thành hình dáng như mũi khoan vậy kịch liệt xoay tròn. Theo nó tốc dộ gia tăng, chặn trên đường bùn đất hết thảy đều bị quán tính cuốn gạt sang một bên, để lộ ra phía dưới thông đạo.

Nhất thời vô số quỷ hồn từ trong đó lập tức trào ra, dẫn đầu chính là con kia Lệ Quỷ giương nanh múa vuốt kêu gào lao về phía Tống Khuyết.

Tống gia sao dám coi thường, trên người hắn bất chợt lóe lên từng đạo lôi quang quấn quanh thân thể, cả người như biến thành một vị lôi đình cự nhân tiếp tục không màng hết thảy xông về phía Huyết Y Tôn Giả.

Nơi đi qua một đám quỷ hồn nhất loạt bị thiêu rụi, bốc lên từng đám khói xanh, chỉ có lão Huyết dưới tay Lệ Quỷ là đủ sức cùng hắn chống lại mấy chiêu, nhưng cũng chỉ là dựa vào kinh người tốc độ khổ khổ cầu sinh thôi, nó dù có tu vi thông thiên nhưng dù sao cũng là hồn thể, tuyệt đối không dám cùng Tesseract năng lượng cứng đối cứng đấy.Tiếng rít gào thê lương ai oán bất chợt văng vẳng khắp thiên địa, để dù là xa xa Tang Tuyền Thôn đám thôn dân cũng nghư được rõ ràng rành mạch. Nguyên một đám vốn đã bị khi nãy tiếng nổ dọa sợ bây giờ càng là mặt cắt không còn giọt máu, kéo nhau trốn vào trong nhà chốt cửa thật kỹ, ngược lại để canh chừng ở chân núi Dương Kế Nghiệp bớt đi không ít việc.

......

Trên núi, gặp mình quỷ vụ không tạo thành chút nào khốn nhiễu đối với Tống Khuyết, Huyết Y Tôn Giả cũng là giật mình cực kỳ, nhưng lúc này trên mặt hắn ngược lại không có bao nhiêu sợ hãi mà còn mở miệng trào phúng:

“Dám trước mặt Thiên Quỷ Tông người khống thi, xem ra tiểu tử ngươi cũng chưa từng đạt được Cản Thi Phái chính thức truyền thừa.”

“Hắc Vụ, đi!”

Nói rồi chỉ tay một cái, đang bay xung quanh Tống đại quan nhân quấy rối con kia Lệ Quỷ lập tức hóa thành khói đen nhanh chóng nhào một cái về phía đằng sau Ngân Giáp Thi rồi từ nó tai mũi miệng chui vào trong cơ thể.

Gặp cảnh này, Tống Khuyết cũng là ngẩn ngơ.

“Khặc khặc, tiểu tử, để Bổn tôn dạy ngươi một khóa, khống quỷ người trời sinh chính là khắc tinh của cương thi.”

Cái này hình ảnh cùng trước đó mình âm vị kia Cản Thi Phái nhân huynh sao mà tương tự. Tống Khuyết tạm dừng tay thở dài nhìn về phía Huyết Y Tôn Giả, trong ánh mắt tràn ngập chính là đối với người thiểu năng quan ái.

Huyết ca, ngươi lại tính nhầm rồi.

Vốn lão tặc này cùng Lệ Quỷ nếu tiếp tục ăn ý phối hợp, may ra sẽ còn 2, 3 phần cơ hội sống. Bây giờ chơi một chiêu bánh bao thịt ném chó thế này, vậy ngay cả một tia sinh cơ nhỏ nhoi cũng không còn.

Cảm nhận Tống lão ma ánh mắt thương hại, Huyết Y trong lòng bất chợt dâng lên dự cảm bất tường.

Còn chưa kịp để hắn mở miệng đặt ra câu hỏi, bên kia Ngân Giáp Thi truyền đến động tĩnh đã để lão tặc này sắc mặt đại biến.

Chỉ thấy, lúc này Tiểu Cương Cương trên người bỗng nhiên hắc khí sôi trào, từ trong cơ thể nó còn không gián đoạn vang lên tiếng quỷ gào thê lương, thảm thiết.

Minh minh tầm đó, mình cùng dưới tay quỷ sai tâm ý tương thông mối liên hệ bất chợt bị đứt đoạn, Huyết Y Tôn Giả linh hồn cũng như bị người dùng đao cắt nát, lúc này bụm đầu gào lên điên cuồng:

“Không! Trả ta Hắc Vụ!”

Vẫn luôn chặt chẽ khóa vững nhất cử nhất động của thằng này, thấy lão Huyết vậy mà bất ngờ phân tâm, Tống Khuyết làm sao bỏ qua cái này ngàn vàng cơ hội. Dưới chân khinh công lập tức thi triển đến mức tận cùng, cả người hóa thành tàn ảnh trong một sát na đã xuất hiện sau lưng đối phương. Dưới tay không chút lưu tình chính là một trảo thấu ngực mà vào, đem trong cơ thể Huyết Y cái kia đang nhảy nhót trái tim nắm lấy.
“Ngươi cũng xuống dưới đoàn tụ cùng nó đi.”

Nghe sau lưng vang lên tiếng nói âm lãnh, lúc này Huyết Y Tôn Giả mới giật mình phát hiện mình tình trạng hiện tại, tiện đà chính là nỗi đau tê tâm liệt phế truyền tới.

Keng keng keng... xèo xèo...

Trên đầu hắn tóc không ngừng giãy giụa muốn đâm vào trong da thịt người phía sau nhưng ngoại trừ bị lôi điện đốt cháy tạo nên những tiếng lèo xèo vậy không làm nên chuyện gì.

Theo Tống gia bàn tay khẽ bóp, lão Huyết cả người như mất đi sức sống buông thõng tay chân quỳ rạp xuống, những sợi tóc không còn ai điều khiển cũng bắt đầu xõa xượi vung đầy mặt đất.

“Tôn giả, đã nói hấp khô ngươi vậy nhất định sẽ hấp khô ngươi. Những nạn nhân của đám Huyết Ma yêu nhân các ngươi cũng sẽ chịu đựng nỗi đau này rồi chết, ngươi bây giờ liền từ từ thưởng thức đi.”

Tống Khuyết lạnh lùng mở miệng, trên tay cũng bắt đầu tuôn ra nhè nhẹ hấp lực, cố tình một cách chậm rãi nhất đem lão tặc này trên người tinh huyết hấp thu.

Hấp Tinh Đại Pháp.

Chính là cái này môn tà công mà ngày xưa Huyết Y đã ép hắn phải học tập, phong thủy luận chuyển, bây giờ Tống Khuyết lại dùng phương thức này tiễn hắn lên đường, thật sự là một thiên đại châm chọc.

Cảm nhận trong cơ thể sinh cơ dần dần trôi qua, Huyết Y Tôn Giả gian nan quay đầu nhìn lại.

“Khặc... khặc..., tiểu tử, hôm nay bản tọa phải chết, ngươi cũng đừng mong tốt hơn!”

Vạn Quỷ Quy Tâm!

Theo lão Huyết dứt lời, thằng này liền dùng chính mình cuối cùng sức lực hồi quang phản chiếu há mồm gào lên một âm thanh quái dị. Lập tức, bên ngoài đầy trời quỷ quái như nhận được cái gì dẫn dắt, điên cuồng hướng thằng này trong cơ thể chui vào.

Tống Khuyết ngay khi lão ma này mở miệng đã nhanh chóng đem trái tim nó bóp nát nhưng cũng không thể ngăn cản sau đó việc xảy ra.

Tại hắn còn chưa kịp phản ứng, cắm vào người Huyết Y bàn tay đã như bị đóng băng, trở nên tê buốt không còn tri giác. Đồng thời, một cỗ chí âm chí tà hàn khí không chịu hắn điều khiển, bắt đầu dũng mãnh tuôn vào trong cơ thể.

Răng rắc!

Tống Khuyết bên ngoài da thịt bắt đầu xuất hiện từng đốm băng tinh, rồi nhanh chóng tạo thành một lớp băng mỏng bao quanh thân thể hắn. Nhìn bên ngoài cùng người băng không khác, bên trong thân thể cảm giác cũng không khá hơn chút nào, quả thật như trần truồng ngâm mình trong nước lạnh bắc cực, đến cả linh hồn cũng trở nên đông cứng.

Gáy sớm ăn gì?

Tống đại phản phái cũng bắt đầu vì nói nhiều mà ăn vào quả đắng.

Cũng may, thời khắc cuối cùng luôn dựa vào bàn tay vàng, cái này chính là chân lý, nhà mình đại lão chưa từng làm hắn thất vọng. Đón nhận vô cùng vô tận âm hồn chui vào trong cơ thể, Tesseract bắt đầu kịch liệt xoay tròn, như một vòng xoáy khổng lồ đem những kia ngoại lai năng lượng hết thảy cắn nuốt.

Dần dần, trên thân thể cảm giác băng lãnh chậm rãi thối lui, Tống Khuyết cũng bắt đầu khống chế được thân thể mình hoạt động, thằng này lập tức đem đã khô quắt như xác ướp Huyết Y thi thể ném đi, còn ghét bỏ từ trong không gian lấy ra một bình rượu cẩn thận rửa tay qua mấy lần.

Mẹ nó, quả nhiên con hàng này có chuẩn bị hậu thủ. – Đại nạn không chết Tống đại quan nhân hận hận suy nghĩ.

Hôm nay xem như là được một bài học nhớ đời, về sau tuyệt đối không nói nhảm thêm nửa câu. Địch nhân còn chưa chết, mọi biến cố đều có thể phát sinh, không thể lơ là rồi. Trải qua trường đời một phen giáo huấn, Tống bảo bảo quyết tâm thay đổi mà làm người.

Thực sự không biết, cái này đại chiêu vốn là Huyết Y dành riêng để đối phó với Huyết Ma Giáo Giáo chủ, con hàng này trong đầu luôn thường trực một mối nguy cơ có ngày mình sẽ như con lợn nuôi cho béo rồi sẽ bị Huyết Ma làm thịt. Vì thế hắn mới vắt óc nghĩ ra phương thức đồng quy vu tận này.

Tống tiện nhân cũng vì tham trên người đối phương tinh huyết mới được nhân gia sủng hạnh được mời nếm thử. Nếu không phải có Bàn tay vàng ba ba sau lưng chống đỡ, hôm nay thằng này chắc chắn phải treo.

Người chết vì tài, chim chết vì miếng ăn, các cụ quả nhiên không gạt ta.

Tống lão ma còn là đem vừa rồi nguy cơ ném ra sau đầu, hớn hở kiểm kê trong đầu thu hoạch.

Cái này tài quá lớn rồi, dù đến một lần nữa có lẽ hắn vẫn là động tâm.

Chương 353: Huyết Yêu

Sơn Thần Miếu,

Nơi này chỉ còn lại là một đống tan hoang phế tích, đâu đâu cũng là gạch nát đá vụn, mặt đất cũng bị dư âm chiến đấu cày lên những đạo thật sâu khe rãnh. Không ai có thể nhìn thấy một chút nào dấu tích kiến trúc miếu thờ trước kia.

Giơ tay nhấc chân một hồi cho huyết khí lưu thông, Tống đại lão gia lúc này mới ung dung kiểm kê chính mình vừa rồi thu hoạch.

Thuận lợi giải quyết Huyết Y Tôn Giả cái này túc địch không nói, đến cuối cùng lão tặc còn kín đáo tặng hắn một đống lớn năng lượng.

Hai cái cảnh giới Nhất lưu cao thủ cùng hàng ngàn hàng vạn âm hồn, trong đầu Tống Khuyết Tesseract bây giờ đã bành trướng như một mặt trời khổng lồ, bên trên kịch liệt lăn lộn từng đạo tia chớp màu vàng kim chói mắt.

Một đêm chợt giàu Tống thổ hào bây giờ cũng không biết mình phải tiêu hao bao lâu mới hết chỗ này năng lượng. Chỉ có thể nói là quá nhiều rồi, hơn nữa phẩm chất so với trước đó càng cao.

Thật sự quá mẹ nó hạnh phúc.

Tuy có chút nguy hiểm, nhưng tiện nhân này cảm thấy đến nữa mấy lần như vậy hắn trái tim nhỏ vẫn chịu đựng được.

Sung sướng huýt sáo một cái, Tống Khuyết mới đem ánh mắt nhìn về phía dưới kia động khẩu, bên trong còn một vị mỹ nữ chờ hắn đến an ủi đây. Cũng là lúc cho nàng một cái happy ending.

Nhìn sắc trời bây giờ đã hoàn toàn tối, Tống đại quan nhân không do dự nữa lập tức nhấc chân đi vào bên trong. Tất nhiên phía trước phải có Ngân Cương tiểu đệ đi mở đường, lão đại ca hắn chỉ ung dung chắp tay sau đít đi theo ngắm phong cảnh liền được.

……

Bên trong thông đạo, không biết Huyết Y lão tặc cố ý tạo cảm giác thâm trầm hay là sợ ánh lửa hoả khí thương tổn quỷ hồn, suốt một dọc dài hành lang vậy mà chỉ có gắn vài viên dạ minh châu, ánh sáng vô cùng yếu ớt.

Cũng may Tống gia con mắt không cần mở cũng không ảnh hưởng đi lại nên cũng không gặp cái gì quá đáng ngại.

Cứ đi mãi khoảng gần 100m, hắn mới cảm thấy phía sau không gian bắt đầu mở rộng, vậy hẳn cái này con đường cũng đã đến cuối cùng.

Không biết lão Huyết thừa kế lại cho mình gia sản có gì món quà đặc biệt, Tống Khuyết điều động Ngân Giáp Thi tăng nhanh bước chân.

Bỗng nhiên, vừa bước ra khỏi bên kia đầu thông đạo, phía trong liền truyền đến một cỗ sâu như thâm uyên khí tức để hắn rùng mình dừng bước.

Chẳng lẽ bên trong còn có che dấu đại boss?

Nhưng vì sao khi nãy động tĩnh lớn như vậy lại không ra tay giúp đỡ?

Lòng có e ngại Tống bảo bảo âm thầm lùi sau mấy bước chuẩn bị bất cứ giá nào, tiểu Ngân Cương còn là liều mình anh dũng không sợ tiến thêm mấy bước dò xét đến tột cùng.

Chỉ thấy, bên trong là một hang động rất rộng lớn, ở bên kia một góc, Ông Hồng nữ nhân này đang cuống cuồng đem mấy chiếc Luyện Thần Đỉnh hết thảy ném vào trước mặt hồ nước.

Trong đỉnh tinh huyết cùng oán khí vừa nhập hồ lập tức sôi trào lên, cái này màu đỏ thẫm huyết trì bỗng dưng lăn lộn bốc lên vô số khói đen, tại nó trung tâm bị cột chặt thiếu nữ như chịu cái gì vô cùng thống khổ lúc nào há mồm cất tiếng gào thảm thiết.

Đồng thời, trên người nàng đám dây leo điên cuồng sinh trưởng, từng bó từng bó rễ mỏng manh như sợi tóc phá thể mà ra quấn quanh lấy thân thể, trói buộc trên người nàng xiềng xích nhất tề đứt đoạn.

“Áaaaaa……”

Một tiếng thét chói tai đâm phá người màng nhĩ, trong trận cách gần nhất Ông Hồng lúc này liền ôm đầu đau đớn, càng tăng nhanh bước chân chạy về chính mình cách đó không xa gian phòng.

Không ai để ý đến con mụ này, Tống Khuyết toàn bộ tinh thần đều tập trung trên người thiếu nữ trong hồ, vừa rồi chỉ kinh hồng thoáng qua, nhưng khuôn mặt kia, hắn đã vững vàng nhớ kỹ rồi.

Cảnh Điềm!

Không sai, cô bé này vậy mà lại là cả Dương Nam Đạo giang hồ đang nhốn nháo đi tìm mấy tháng qua song mỹ một trong Cảnh Điềm.

Thật sự không ngờ nàng này vậy mà lại thảm tao Huyết Y lão tặc độc thủ. Nhưng nhìn Cảnh Điềm bây giờ bộ dáng, sợ rằng có đem nàng trở về Cảnh gia người cũng không dám nhận rồi.

Đơn giản bởi vì chỉ vừa qua một chút ngắn ngủi thời gian, ngày xưa xinh đẹp nức tiếng mỹ thiếu nữ đã thành công biến thân thành Groot trong Vệ Binh Dải Ngân Hà. Có điều, so với cái kia dễ thương người cây, trước mặt vị này hình dáng quá mức đáng sợ một điểm.

Thân thể được cất cao đến gần 3m không nói, bọc bên ngoài da thịt chính là chằng chịt các sợi màu đỏ như huyết mạch dây leo, nó còn có sinh mệnh đang không ngừng giãy giụa vặn vẹo, khá là thấm người.

Trên mặt Cảnh mỹ nữ các đường nét như hoà cũng hết thảy biến mất, hiện tại nhìn càng giống Tống Khuyết học y thời điểm hay nhìn mô hình người sau khi loại bỏ lớp biểu bì, phối hợp thêm cặp mắt kia trợn to đỏ rực cùng với như hố sâu không đáy chiếc miệng đang há to. Dù bản thể không đứng ở đây nhưng hắn cũng thiếu điều dọa đái.

Ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách!

Để cái này yêu quái ở lại cũng là gây họa thế gian, vốn Tống gia còn định tham lên Huyết Y tài sản nhưng xem ra bây giờ không cần, trong không gian còn hơn chục quả lựu đạn nữa, có lẽ tốt nhất là đem thông đạo nổ sụp, hi vọng có thể đem nó trọn đời nhốt lại nơi đây.
Nghĩ liền làm, Tống Khuyết bản thể cùng Ngân Giáp Thi đồng thời quay người rời đi cái này hang quỷ.

Bỗng nhiên,

Ngay khi Ngân Giáp Thi có điều động tác, cái kia vốn đang gào rú người cây như nhận được cái gì kinh động, hai mắt đỏ rực trợn to nhìn sang rồi nổi điên rít lên một tiếng xông qua.

Ấu shịt!

Con hàng này tốc độ nhanh kinh người, quả nhiên chân dài chính là lợi thế, nó nhún nhảy 1, 2 bước đã tới trước mặt Ngân Giáp Thi 3 trượng, trên bàn tay dây leo điên cuồng sinh trưởng kéo dài ra tạo thành một mũi kiếm đâm về phía nó.

“Khặc!”

Tống gia không vui, khẽ nghiêng người tránh qua này một đòn đồng thời trên tay vận đủ sức chính là cho yêu quái kia một trảo.

“Keng...keng keng..”

Ngân Cương móng vuốt tại trên người nó kéo thành một vệt dài tia lửa. Hơn 2 Tượng lực vậy mà chỉ tạo ra cho người cây này mấy đạo vết mờ, lại còn có thể nhanh chóng khôi phục như cũ, Tống Khuyết cũng hơi kinh hãi vì hàng này phòng ngự.

Một kích không thành, lại còn bị con mồi cào trúng, người cây vốn đã điên lại càng thêm táo bạo. Tóc tai, tay chân các sợi dây leo không cần tiền như thế điên cuồng sinh trưởng, nó không quản cái gì ba bảy hai mốt, chỉ biết xung quanh khắp nơi đập phá.

Nhìn yêu quái này chỉ là có một thân man lực, thủ đoạn kỳ dị như vậy mà không hiểu sử dụng, chỉ biết như con điên gào thét phá phách. Tống đại quan nhân sợ hãi tâm cũng bắt đầu bình phục.

Trước hắn chỉ là không biết nên mới sợ, bây giờ nếm thử qua một chút, vậy cũng thường thôi. Đã không thể gây hại tính mệnh cho mình, lão ma tâm tư dần dần trở nên hoạt lạc.

Bên trong sơn động, như một con viên hầu linh hoạt người cây đuổi bắt. Chơi đùa một hồi Tống Khuyết liền đặt quyết tâm.

Liều một lần!

Lúc này, đang chạy trốn Tiểu Cương Cương bất ngờ phản hướng mà quay về, gạt ra đối phương đám dây leo rồi nhanh chóng áp sát tới gần.

“Ầm!”

Mặc cho quái vật tóm lấy mình chân, Ngân Giáp Thi nghĩa vô phản cố cho con hàng này một đấm thật mạnh vào đầu, Tống Khuyết bản thân phân hồn cũng thông qua cái này tiếp xúc nhanh chóng chui vào thức hải đối phương.

Đang quấn lấy nhau người cây cùng Ngân Cương vậy đồng thời chết máy, hai đứa đờ đẫn đứng được một lát rồi đồng loạt mềm nhũn ra ngã về phía sau hồ máu.

“Rào rào...”

Trong chốc lát, dây leo quanh người Cảnh Điềm cũng dần dần rút lại, cô bé này lại lần nữa khôi phục bộ dáng điềm mỹ ngọt ngào như xưa rồi từ từ cùng Ngân Giáp Thi chìm xuống dưới đáy huyết trì.“Haizz, bản thiếu còn chưa ra tay đây, boss cũng đã gục xuống, thật sự tịch mịch nha.” – Lúc này, một tiện nhân nào đó mới có can đảm nhảy ra trang bức.

......

Cảnh Điềm thức hải,

Vừa tiến vào bên trong Tống Khuyết đã cảm thấy một đám bạo ngược ý niệm dồn dập ập tới.

Giết!

Hủy diệt!

Hút khô!.....

Quả nhiên không ngoài sở liệu, cái kia người cây ý thức yếu ớt vô cùng, chỉ quanh đi quẩn lại biết mấy câu cùng chút ý tưởng điên rồ như thế.

Đối với như này mặt hàng, Tống gia thấy mây bay rồi.

Hắn xe nhẹ đường quen dùng phân hồn bộc phát ra vài đạo tia chớp, rất đơn giản liền đem nó diệt. Từ lúc sinh ra đến kết thúc, vậy yêu quái này tồn tại còn chưa được 5 phút, không kịp gây án với một ai đã vinh quang bị Tống đại thiền sư độ hóa.

Thật sự là một cọc công đực vô lượng.

Hi vọng quái vật này cũng sẽ như Ngân Giáp Thi có một cái rất lâu giữ tươi kỳ, để mình có thể thuận lợi sử dụng, coi như thay thế cho Ngân Cương sắp bị báo phế.

Nghĩ đến đây, Tống Khuyết liền hăng hái nếm thử khống chế điều động người cây.

Lúc này hắn mới phát hiện nó đã biến trở về thành nhân loại bộ dạng, khuôn mặt đường nét có 6 thành giống Cảnh Điểm, còn lại 4 phần đã được cải tạo trở nên càng thêm yêu mị khó có thể miêu tả.

Cảm nhận mình lại bất chợt hóa thành nữ nhân, còn đang lõa thể không mảnh vải che thân, Tống đại quan nhân cũng thấy quái quái.

Nhưng trước làm bác sĩ mọi việc thấy quen, hắn cũng không có gì ngại ngùng liền bắt đầu thử nghiệm.

Biến hình đi, Groot!

Chỉ thấy, theo ý niệm sinh ra, vẫn sống ẩn nấp kí sinh bên trong cột sống Cảnh Điềm cái kia yêu đằng lần nữa cấp tốc sinh trưởng, từng sợi dây leo mỏng như sợi tóc len lỏi qua các mạch máu rồi phá thể mà ra.

Nhất thời, mỹ nhân như ngọc biến thành một lông lá tua rua quái vật, những sợi dây này còn có thể hợp lại với nhau cho càng thêm chắc chắn hay biến ảo thành cách loại hình thể, quả thật vô cùng kỳ diệu.

Dần dần thích ứng với cái này thân thể, có thể tùy ý điều động nó trên bất cứ bộ vị nào sinh trưởng dây leo chứ không cần toàn thân nữ, Tống Khuyết mới cảm thán thu tay lại.

Thế giới thật sự quá nhiều việc thiên kỳ bách quái, chỉ có mình không tưởng tượng đến chứ không có gì là tạo hóa không làm ra được! – Tống gia xúc động rất sâu.

Có lẽ nào mình đang sống trong một tu tiên thế giới, đợi đến ngày nào nó hắn phá đảo map này, trở thành người mạnh nhất xong sẽ có một vị đứng ra thì thầm nói nhỏ.

Thực ra ngoài kia còn rất nhiều ẩn thế tu tiên tông môn, chỉ là bọn họ hoạt động rất kín kẽ nên người thường mới không thể phát hiện mà thôi. Bây giờ bản thân đã đủ điều kiện, đối phương liền muốn mời mình đạp lên tiên lộ.

Thiêu đốt thanh xuân đi thiếu niên, dùng mình nhiệt huyết đi truy tìm cái kia trường sinh bất tử.

Nghĩ đến tiểu thuyết ngày trước vài đoạn cẩu huyết tình cảnh, Tống đại quan nhân bắt đầu suy nghĩ miên man.

“Hu hu hu... không cần đánh ta....”

“Ta sợ lắm, ba ba... mụ mụ... cứu ta!”

Đang yy Tống lão ma bị đâu đó tiếng khóc thút thít khiến cho hoảng hốt giật mình.

Đậu xanh rau má!

Yêu quái còn trốn ở nơi nào?

Chương 354: Cảnh Điềm

Cảnh Điềm trong đầu không gian thức hải,

Tiêu diệt xong người cây cái kia yếu gà linh hồn, Tống Khuyết còn đang yy ảo tưởng thì bỗng nghe thấy một tiếng khóc rất nhỏ nhẹ của nữ nữ nhân, cái này để hắn kinh hãi không thôi.

Phân hồn lập tức tản ra tìm kiếm, cuối cùng đi theo cái kia tiếng khóc vọng lại, hắn liền thấy trong một góc khuất tăm tối nhất của thức hải có một đạo hồn thể đang co ro rúc mình trốn bên trong ôm đầu gối run rẩy nghẹn ngào.

Cái này rất có thể là Cảnh Điềm linh hồn, nàng vậy mà chưa chết!

Tống gia mừng rỡ truyền qua ý niệm câu thông:

“Này, Cảnh cô nương!”

Đang vùi mặt vào tay khóc lóc Cảnh Điềm nghe thấy có thanh âm xa lạ, ngẩng lên còn thấy một người khác đứng chỗ này liền sợ hãi quát chói tai.

“Áaaaaa......!!!”

“Đừng đến đây, không cần đánh ta, đừng đánh ta....”

Nói rồi hóa thành một chùm quang cầu nhanh chóng chạy mất.

Tống gia:.......

Có thể nữ nhân này tâm lý bị tra tấn hỏng mất rồi. – Hắn trong lòng đậu xanh rau má, cũng không chần chờ chút nào nhanh chóng đuổi theo.

“Cảnh cô nương, là ta Tống Khuyết, không cần sợ!”

“Áaaa..... đừng tới đây....”

“Ta sẽ không làm hại ngươi.”

“Áaaa.... ba ba cứu ta...”

.....

“Dừng lại, nếu không lão tử đánh chết ngươi!” – Đuôit theo một hồi còn không bắt được người, Tống lão ma giận không thể át quát lớn.

Bất ngờ, cách này vô cùng hữu hiệu. Vốn đang như một nữ thần kinh khắp nơi chạy tán loạn Cảnh Điềm nghe thấy vậy liền đàng hoàng như một con cừu non, run rẩy ngồi xụp xuống ôm đầu khóc lớn:

“Hu hu hu, không cần đánh ta... ta sẽ nghe lời.”

Đứng trước mặt nàng, nhìn tiểu cô nương sợ hãi thành bộ dáng này Tống Khuyết cũng là thở dài.

Đưa tay sờ lên đầu Cảnh Điềm, bất chấp mỹ nữ này đang run rẩy dữ dội, hắn bắt đầu truyền vào từng chút từng chút Tesseract năng lượng.

Cảm nhận linh hồn mình như được ngâm trong một cái ôn tuyền ấm áp, Cảnh Điềm cảm thấy thư thái vô cùng, lúc này mới lấy hết can đảm hé mắt len lén nhìn lên:

“Ngươi.... ngươi là ai?”

“Ta là Tống Khuyết, ngươi không nhớ chút nào sao? Có còn hay không ấn tượng về điều gì.”

Phân hồn lúc này đang bật chế độ Phật tính trang nghiêm vì vậy Cảnh Điềm rất nhanh đã được trấn an, có suy nghĩ trật tự rõ ràng trả lời:

“Không có nha, chỉ nhớ là có một lão ma rất hung rồi, hắn trói ta vào một cái cột rất to, sau đó thả lên người ta cái kia ma quỷ, để nó hàng ngày gặm nhấm cốt tủy trên người ta, thực sự quá đáng sợ rồi... hu hu hu...”

Gặp nàng lại bắt đầu khóc lên, Tống đại quan nhân đầu liền to như cái đấu:

“Đừng khóc, kia lão ma đã bị ta đập chết, thả trên người ngươi ma quỷ cũng bị ta tiện tay giải quyết rồi, ngươi bây giờ đã chính thức không sao.”

“Thật sao?” – Cảnh Điềm kinh hỉ hấp háy hai cái to tròn con mắt.

Nhìn nàng bộ dáng đáng yêu này, không khó hiểu vì sao có thể được hưởng dự song hoa danh hào. Tống Khuyết cười khẽ gật đầu:

“Là sự thật, ngươi cảm nhận cơ thể một lần không phải sẽ biết.”

Cảnh mỹ nữ lúc này mới hân hoan nếm thử khống chế cơ thể, đợi thực sự xác nhận không còn chút nào đau đớn sau cô bé này liền kích động hét rầm lên.

“Thật sự, quá tuyệt vời! Ca ca, là ngươi giúp ta sao? Ngươi gọi là Tống Khuyết sao? Cảm ơn ca ca.”

Xem này tung tăng như con chim nhỏ bay vờn quanh mình, còn không đoạn hân hoan líu ríu, Tống đại quan nhân cũng cảm thấy vui tai vui mắt, lúc này cười khẽ hỏi thăm.

“Ha ha, chuyện nhỏ mà thôi. Ngươi bây giờ thử cố nghĩ lại xem có nhớ ra chút nào về mình thân phận hay không?”

Cảnh Điềm cũng rất nghe lời, nghe hắn nói liền nghẹo đầu ra suy nghĩ, nhưng qua hồi lâu mới thấy nàng nhăn nhó mở miệng:“Không có nha, ta chỉ nhớ ta vừa sinh ra liền đã bị lão ma trói lại, rồi thả cái kia gọi Ma Huyết Đằng vào người, sau đó liền quá đau đớn rồi, ta cũng không nhớ rõ nha. Tống ca ca, vậy ta tên gì?”

Xem ra cô bé này thật sự là không còn chút nào ký ức, không biết sau này có cách nào phục hồi không nhưng ngắn hạn hẳn là bó tay.

Như thế cũng tốt, nàng bây giờ người không ra người, yêu không ra yêu, nếu có thêm một đống loạn thất bát tao tư tưởng khéo càng thêm rắc rối.

Nghĩ vậy, Tống Khuyết quyết định cho nàng một cái tân sinh. Đối mặt với hai mắt đầy chờ mong tiểu mỹ nữ, hắn liền cười hiền hòa xoa đầu trả lời:

“Ngươi gọi là Thải Hồng, từ giờ ngươi liền theo ta đi, ca ca sẽ bảo vệ ngươi!”

Qua cơn bão giông sẽ thấy cầu vồng, hi vọng cuộc đời nàng sau cái này biến cố có thể tiếp tục nở rộ ra sáng lạn quang huy. Cảnh mỹ nữ có vẻ cũng rất thích cái này tên, lúc này vui sướng hét to:

“Ây yahhh, quá tốt rồi! Tống ca ca yên tâm, Hồng nhi thật ngoan, sẽ không cho ngươi thêm phiền đâu.”

“Ân, ta tin tưởng!”

Cười thân mật xoa nàng đầu nhỏ, đợi cô bé này thích thú nhắm hai mắt lại hưởng thụ một hồi hắn mới mở miệng.

“Chúng ta ra ngoài thôi, cần phải về nhà.”

“Vâng ạ!” – Thải Hồng cười giòn gật đầu đáp ứng.

.....

Bên ngoài,

Trong lúc phân hồn đã cơ bản khống chế được tình hình, duy nhất mối nguy hiểm được tiêu trừ xong, Tống Khuyết liền ung dung dạo bước tiến vào trong hang động.

Xung quanh đồ vật cực kỳ đơn sơ, cũng không có cái gì giá trị để nghiên cứu, vì thế hắn nhắm ngay bên kia một gian thạch thất đi đến.

Bên trong còn có một vị mỹ phụ đây.

“Ông Phó Đường chủ, không cần trốn nữa rồi!” – Người còn chưa xuất hiện, Tống gia đã cao giọng kêu lên.

Có lẽ tự biết cũng không còn chỗ nào để trốn, Ông Hồng lúc này liền rụt rè đi ra:

“Tống... Tống công tử, ngươi làm sao lại ở đây? Huyết Y Tôn Giả cùng khi nãy người xông vào đâu rồi? Ngoài kia Huyết Yêu không tấn công ngươi sao?”

“Hắc hắc, ta nếu xuất hiện ở chỗ này, những cái đó tự nhiên đều đã được bản thiếu giải quyết. Ông Phó Đường chủ nha Ông Phó Đường chủ, toàn bộ Linh Giang đều đi tìm ngươi, hóa ra ngươi lại trốn ở chỗ này, thật sự để người khó mà ngờ tới.”

“Oa... Huyết Y lão tặc kia cuối cùng đã chết!” – Ông Hồng bỗng nhiên che miệng khóc như mưa, một lát sau mới kích động nghẹn ngào lên tiếng.
“Tống công tử, tất cả những gì ta làm đều là bị ép buộc. Ta thành cái này bộ dạng cũng hết thảy đều là do ma đầu kia ban tặng, ngươi không biết, những năm qua ta đã chịu biết bao dằn vặt, ta nằm mơ cũng muốn lão tặc này chết nha.”

Nói rồi còn xông đến ôm chặt Tống đại quan nhân:

“Tống công tử, ngày ấy cuối cùng cũng đến, ngươi chính là ta ân nhân, là ông trời cử ngươi đến cứu vớt Ông Hồng sao?”

Nhìn nàng bộ dáng sở sở đáng thương, bị Huyết Y thằng kia bóc lột đến mức quần áo lành lặn cũng không có, chỉ có thể khoác tạm 1 tấm lụa mỏng lên người. Hai mắt thì như thế bất lực ngóng chờ, đặc biệt trước ngực một đôi tâm hồn to và trắng sáng bị ép vào người mình thay đổi đủ kiểu hình dạng, Tống thiện nhân bất giác sinh ra lòng thương tiếc.

Không phát hiện ra trên người Ông Hồng cất giấu cái gì vũ khí hay có dấu hiệu bộc phát tất công gì, hắn liền thả lỏng mặc nàng xà vào người mình, còn trìu mến vỗ nhẹ cái này cơ khổ nữ nhân lưng ngọc:

“Được rồi, hết thảy đều đã qua.”

“Oa...oaa....!!”

Được giải tỏa cõi lòng, Ông mỹ nhân không kiêng nể gì há miệng khóc lớn, phải qua một hồi lâu sau nàng mới bình phục một chút tâm tình.

“Tống công tử, ngươi đã giải thoát ta ra cái này bể khổ. Thiếp thân phải làm sao báo đáp ân tình cho ngài đây?”

Vừa nói, phía dưới eo hông còn không ngừng vặn vẹo cùng chỗ nào bộ vị đó tiến hành ma xát, rất nhanh, huyết khí phương cương người trẻ tuổi Tống tiện nhân liền nổi lên phản ứng.

Cảm nhận phía dưới bàng đại cự vật, Ông Hồng kích động đến run cả người, tay chân không nghe sai sử ma xui quỷ khiến liền với vào, cách một lớp vải cầm lấy nó lên xuống vuốt ve.

“Ông tiên tử, cảm giác thế nào?”

“Thật lớn, thật cứng!” – Cả người như phát sốt, mặt đỏ rực mị nhãn như tơ liếc mắt tiện nhân này một cái, Ông Hồng mới mềm oặt dựa vào lồng ngực hắn thổ khí như lan nhỏ nhẹ trả lời.

“Ha ha!!”

Tống gia vậy cười cực kỳ sung sướng, bàn tay to lớn cũng nhân tiện đưa lên cố gắng bắt lấy nàng hai quả bóng thỏa thích chơi đùa.

“Ông tiên tử không biết, đối với ngươi, ta thâm tầm còn có một ước muốn mãi chưa thể quên.”

Ngực bị người tập kích, hít thở nam nhân ngay gần này dương cương khí tức, Ông Hồng cả người đều say, kiều suyễn thở dốc một hồi mới mê ly trả lời:

“Tống công tử, chỉ cần ngươi thích, thiếp thân đều tùy ngươi.”

Nghe vậy Tống Khuyết cười càng rực rỡ:

“Thật sao, ngay ở đây? Ngay bây giờ?”

“Đúng vậy đúng vậy, thiếp thân tất cả nghe ngươi.” – Ông Hồng sắc mặt đỏ rực, dưới tay cũng là tăng nhanh lên tốc độ vội vã gật đầu.

“Hắc hắc hắc, vậy bản thiếu không khách khí, chúng ta cần nhanh lên nếu không những cảnh để nhi đồng nhìn thấy cũng không thích hợp.”

Nhanh? Nhanh mà làm gì?

Còn nhi đồng ở đâu ra?

Đang lúc Ông Hồng còn đang ngơ ngác không hiểu, Tống lão ma bàn tay to đặt trước ngực nàng bỗng dưng nắm thành quyền, cực kỳ vô tình hướng yêu nữ này một đôi bóng lớn đập xuống.

“Ầm!!”

Dù thời gian qua được Huyết Y cố gắng bồi dưỡng một phen, bây giờ cũng đã đột phá Ngũ giai nhưng Ông Hồng cũng làm sao chịu được Tống Khuyết cái này mấy Tượng lực một quyền.

Lập tức trước ngực hai tòa núi lớn bị đánh bể tan tành, cũng không tạo được bao nhiêu giảm xóc, trước mặt tiểu tặc quyền kình còn thuận tiện xông phá nàng phủ tạng, chấn nát bên trong tim phổi.

Ông mỹ nữ nụ cười trên mặt thoáng chốc cương lại, lúc này cơn đau tê tâm liệt phế truyền đến khiến cái này xinh đẹp khuôn mặt trở nên vặn vẹo như ác quỷ, bất chấp sinh cơ đang nhanh chóng trôi qua, mụ còn cố rặn ra mấy từ:

“Vì... vì sao?”

“Hắc hắc, bản thiếu mong muốn chính là đạp nát ngươi cặp này xôi thịt. Dám gạ gẫm mấy huynh đệ chúng ta chơi some, ngươi con mẹ nó sao không đi chết!” – Đại ma vương trở mặt lạnh lùng rên nhẹ.

“Khặc... khặc....”

Tuy trong lời nói có những thuật ngữ chuyên nghiệp không thể hiểu được, nhưng Ông Hồng còn đại khái đoán ra được kẻ này ý nói. Đã đạt được câu trả lời, mụ cũng liền yên tâm đi sang bên kia tìm lão Huyết rồi, coi như chết cũng được nhắm mắt.

Tống Khuyết lúc này mới ghét bỏ đem tiện nhân này ném đi, lấy ra rượu cho mình tay dính đầy máu rửa sạch. Sau đó mới thư thả đánh giá bên trong thạch thất đồ vật bày biện.

Chương 355: Kết thúc, trở về

Huyết Y hang ổ,

Đích thân đánh giá lão tặc này gia sản, Tống Khuyết cũng không khỏi cảm thán thằng này đối với học thuật chấp nhất.

Sách, đâu đâu cũng là sách.

Ngoại trừ một gian buồng nhỏ làm ổ uyên ương cho lão Huyết cùng Ông Hồng đôi cẩu nam nữ này sử dụng, còn lại hết thảy đều là bàn làm việc cùng hàng hà sa sách, kê đầy lên các giá.

Thật sự chăm chỉ bác học vậy, thảo nào thủ đoạn là như thế quỷ dị khó lường.

Bên kia Thải Hồng cũng mau tỉnh, hắn không có thời gian tìm hiểu kỹ càng liền thả ra Lĩnh Vực, thật kỹ tìm tòi từng ngóc từng ngách ám thất đồ vật, sau đó hết thảy tống vào không gian.

Đợi thu dọn xong cái này thạch thất, Cảnh Điềm – bây giờ gọi là Thải Hồng cũng vừa lúc tỉnh lại.

“Tống ca ca, Tống ca ca!”

Từ huyết trì ngoi lên, không thấy bóng dáng Tống Khuyết đâu nha đầu này liền hốt hoảng la lớn. Đợi nghe trong thạch thất tiếng dọn đồ lạch cạch nàng mới như một cơn gió lao vào, cả người không che mảnh vải cứ thế như một con gấu túi ôm lấy rồi bám chặt treo người lên người hắn.

Ngửi ngửi trên thân thể nàng tanh nồng mùi máu, Tống gia ghét bỏ đem nha đầu này đẩy ra:

“Được rồi, đứng xuống cho ca làm việc, bên kia có một hồ nước, ngươi qua đó tắm rửa qua người một cái đi cũng được.”

“Ta đứng đây chờ ca ca.”

Thải Hồng đáng thương hề hề nói, Tống đại quan nhân vậy cũng tùy nàng, nhanh chân kéo theo nha đầu này ra ngoài một vòng, thu hết những đồ vật đáng giá xong hắn mới nhướng mày nhìn về trong sân 2 hồ nước.

Bên này Huyết trì, Ngân Giáp Thi còn đang tham lam hấp thu tinh huyết cùng âm khí đây.

Mẹ nó, thật sự là một con không có tiền đồ sắc cương thi.

Dù cho bên cạnh hắn vị cô nương này có xinh đẹp cỡ nào, nhưng cũng không cần đến mức uống nước tắm của nhân gia đi.

Lão huynh, quá mức rồi! Liếm cẩu là không có tương lai đấy.

“A Hồng, đem con hàng bên dưới kéo lên cho ta.” – Tống gia buồn bực phân phó.

“Dạ!”

Thải Hồng nha đầu liền cười híp mắt thành trăng lưỡi liềm, đầu ngón tay nàng bắt đầu nhanh chóng sinh trưởng dài ra thành những sợi dây leo mò xuống dưới huyết trì rồi quấn lấy Ngân Giáp Thi đem nó kéo lên.

“Xì xụp!” - Cẩu đồ vật này còn theo bản năng cố gắng húp thêm một ngụm.

Tống Khuyết:.....

Đen mặt đem nó nhốt vào trong quan tài cất kỹ, đã thu doạn sạch sẽ đồ vật sau hắn mới thư thản kéo theo Thải Hồng đến bên cạnh hồ nước, cũng không ngại ngùng gì cùng với nha đầu này, 2 người trần truồng nhảy xuống tắm rửa một hồi.

“Khanh khách...”

Giờ phút này, thông qua trên đỉnh đầu mấy viên dạ minh châu ánh sáng, Tống đại quan nhân mới có thời gian tinh tế đánh giá trước mặt xinh đẹp thiếu nữ.

Cực kỳ xinh đẹp, so với trước đó còn xinh hơn mấy phần. Giữ lại 6 phần vẻ đẹp ban đầu của Cảnh Điềm lại hơn nữa nhiều ra một tia yêu mị khí chất. Bây giờ sợ rằng ngay cả nàng người nhà có gặp lại cô nương này cũng chỉ thấy hao hao giống nhau mà thôi.

Đang lúc Tống Khuyết trầm tư suy nghĩ, Thải Hồng còn là như một đứa trẻ vậy ham chơi, nhảy nhót ngụp lặn một hồi xong lấy tay té nước lên người hắn, thấy ca ca nhìn sang nàng mới cười khanh khách bơi qua, định như lúc nãy lần nữa trèo lên quấn lấy người hắn.

“Hì hì, ca ca, mau tắm rửa!”

Buồn bực đẩy ra nha đầu này, Tống gia ra lệnh:

“A Hồng, quay lưng cho ca ca xem một chút.”

“Dạ!”

Thải Hồng cũng không chút nào phòng bị, xoay người đem bản thân lưng ngọc cho hắn thoải mái quan sát.

Thật trắng, thật mịn!
Tống tiện nhân suýt chảy máu mũi, tại vì lúc này đập vào mắt hắn vậy là hai cái trắng bóng cặp mông, nữ nhân chỗ thần bí cũng không chút đề phòng ẩn hiện trong đó. Hóa ra cô bé này vì để cho hắn được thuận tiện, còn cố tình đứng cao người lên, lõa lồ hết từ phần đùi trên mặt nước mặc người chiêm ngưỡng.

Thật sự thiên chân vô tà, Tống Khuyết buồn cười ngửa đầu ra sau một chút để nhìn kỹ càng, lúc này hắn mới nhíu mày thật chặt.

Dọc sống lưng Thải Hồng kể từ đốt sương cụt đến xương ngọc chẩm là một vệt dài ngoằn nghèo như con rết màu đỏ sẫm. Trên người nó, không thiếu những sợi tơ màu đỏ đang chằng chịt tủa ra.

Tống Khuyết đưa tay vuốt nhẹ, tất cả đều là ẩn hết dưới da thịt, bên ngoài sờ vào vô cùng bóng láng, không thấy chút nào cảm giác gồ ghề.

Từ sau gáy cái này tơ đỏ bắt đầu lan rộng ra khắp cổ và tai đến gần khuôn mặt mới chịu dừng lại, như những hoa văn ma quái vậy vừa khiến người sợ hãi lại giống như là một nét cuốn hút chí mạng.

“A Hồng, ngươi thử điều khiển trong cơ thể Ma Đằng cho ca ca xem.”

Tống ca ca yêu cầu, Thải Hồng làm sao biết từ chối, lập tức từ sau lưng nàng những cái kia sợi tơ hồng bắt đầu kịch liệt lăn lộn sinh trưởng, chớp mắt một cái đã lan đến khắp ngõ ngách chân tay rồi phá thể mà ra, sau đó bện lại với nhau thành từng sợi dây thô to như ngón út, ngón cái, hay to hơn nữa cũng được.

Tạo hóa thần kỳ, nhìn thế mà đủ rồi.

Tống Khuyết cảm thán kêu nàng thu hồi, lúc này tiểu mỹ nữ mới quay người lại, ánh mắt sợ hãi rưng rưng nhìn hắn.

“Tống ca ca, có phải ta rất quái dị? Ma Đằng kia đã biến ta thành yêu quái rồi?”

Cảm nhận trên người Thải Hồng tinh thần sa sút, Tống đại quan nhân trìu mến kéo nàng dựa vào ngực mình rồi xoa nàng đầu nhỏ.

“Tuyệt đối không có, a Hồng rất xinh đẹp, ngươi khác mọi người vì ngươi càng thêm đặc biệt. Đừng để ý xung quanh những cái đó ghen tị cái nhìn, chỉ cần biết ca ca ta luôn yêu quý ngươi liền được.”

“Dạ!” – Nha đầu lúc này mới vui vẻ híp mắt gật đầu.

Nhìn sát trong gang tấc kiều diễm động lòng người mỹ nhân, ăn tạp như Tống lão ma nãy giờ vậy mà thần kỳ không nổi lên một tia tà niệm.

Một là vì nàng quá ngây thơ rực rỡ, hai, quan trọng nhất, là vì tiện nhân này đối với trước đó Thải Hồng biến thân hình ảnh ấn tượng quá khắc sâu.

Thực đơn của hắn có thể có loli, có mỹ phụ, nhân thê... ngay cả roi da sáp nến gì đó cố một chút cũng nhịn qua được. Nhưng nếu là xúc tua, vậy xin phép cho thần thiếp bất lực, nghĩ đến đầy trời dây leo quấn quanh mơn trớn bản thân, rồi rất có thể từ những lỗ nào đó cắm vào, tưởng tượng đến đó thôi dù dục hỏa cỡ nào Tống gia cũng lập tức héo.

Bây giờ hắn chính là bật thánh tăng trạng thái, cái gì gái gú, hết thảy phù du rồi.

Nhớ đến chân núi còn có một người nữa đang chờ đây, Phật hệ thanh niên Tống đại thiền sư qua loa tắm xong rồi lấy ra hai bộ quần áo mới cho bản thân cùng Thải Hồng mặc vào.

Nhìn qua một lượt thấy không gì bỏ sót sau hắn mới dẫn theo mỹ nhân nhanh chóng rời đi. Trước khi đi còn không ngại đem Ông Hồng cùng Huyết Y đôi cẩu nam nữ này thủ cấp thu, cất vào tạm trong nhà của Ngân Cương.

Thấy cảnh này Thải Hồng còn sợ hãi bịt kín đôi mắt, cái này để Tống Khuyết khá là câm nín, không biết để nàng chứng kiến bản thân khi nổi điên trạng thái thế nào, không hiểu nha đầu này sẽ có cảm tưởng gì.Nhưng dù sao thiện lương thiếu nữ luôn được quý mến, Tống gia cũng vui như thế, lúc này hài lòng dẫn nàng xuống núi gọi người đi.

......

Chân núi,

Đứng canh gác tại nơi này từ đầu giờ chiều, đến giờ cũng đã có hơn 1 canh giờ, Dương Kế Nghiệp trong lòng cũng là thấp thỏm không yên.

Trên kia liên tiếp truyền đến những tiếng kinh thiên nổ lớn cùng phá người màng nhĩ quỷ gào. Thật sự giống như thần tiên đấu pháp vậy để hắn đối với nhà mình thiếu gia an nguy đó là cực kỳ lo lắng.

Nhưng ngại vì trước đó thiếu gia ngàn vạn dặn dò, hắn cũng không dám mò lên thăm dò nửa bước.

Làm sao bây giờ hết thảy đã qua đi rồi, chờ mãi vẫn không thấy người quay lại. Sợ Tống Khuyết có gì bất trắc, lão Dương trong lòng thầm quyết định chờ thêm 1 khắc chung nữa, nếu vẫn không thấy hắn trở về sẽ chạy lên do thám đến tột cùng.

Cũng may, đang trong lúc Dương Kế Nghiệp bồn chồn không yên, nơi xa xa thấp thoáng bóng người chạy xuống để hắn tinh thần tỉnh táo.

Nhưng làm sao lại 2 người.

“Ai!” – Hắn ngưng trọng quát lớn.

“Là ta!”

Nghe cái này quen thuộc giọng nói, Dương Kế Nghiệp mới chính thức thở phào nhẹ nhõm, lúc này vui mừng tiến lên:

“Thiếu gia, công việc còn thuận lợi?”

“Hắc hắc, hết thảy hoàn mỹ. Ma nhân cuối cùng cũng đã bị ta tiêu diệt.”

“Vậy là tốt rồi, không biết vị cô nương này là?”

“Nàng là Thải Hồng, từ nay sẽ là chúng ta trong nhà một thành viên. Đợi về Mai Trang ta sẽ đồng thời cho mọi người nói kỹ càng, bây giờ đi thôi.”

“Rõ, thiếu gia!”

Ba người không chút nào chần chờ, tại trong đêm thi triển khinh công hướng Thanh Hà huyện bên kia mà chạy.

Dọc đường, Tống Khuyết còn thuận tiện bắt lấy một con chim sẻ đang ngủ trên cây, phụ thân lên người nó rồi bay về đằng sau Sơn Thần Miếu một chuyến.

Không bao lâu,

“ẦM.... ẦM.... ẦM...”

Kèm theo một tiếng king thiên động địa nổ lớn nữa chính là mặt đất không ngừng chấn động lắc lư, trong núi rừng vang vọng những tiếng gầm vọng lại khiến tẩu thú đều hoảng hốt giật mình bỏ chạy nháo nhác.

Người dân Tang Tuyền Thôn còn là tiếp tục lại rúc đầu vào trong nhà thắp hương cầu nguyện. Đến tận sáng hôm sau, mấy người trai tráng gan lớn mới rủ nhau lên núi xem một chuyến thì phát hiện, nơi này đã hoàn toàn biến dạng.

Sơn Thần Miếu hết thảy không thấy, chỉ có một hố trũng đường kính 20 trượng sâu xuống lòng đất 5, 6 trượng. Ngay cả bên cạnh sơn thể cũng bị sụt xuống một mảng lớn.

Dân làng từ đó bắt đầu truyền tai nhau về một con tu luyện ngàn năm yêu quái, đội lốt đạo sĩ trốn ở trong miếu Sơn Thần, cuối cùng bị ông trời phát hiện dùng thiên lôi đánh chết.

Nhớ đến đêm đó nhiều tiếng lôi đình nổ mạnh cùng thê lương quỷ gào, cái này một phen truyền ngôn vậy lập tức được đông đảo tiếp nhận.

Cũng may không có thiệt hại gì về người và của, những nơi khác người hay quan phủ cũng không tiếp tục chú ý việc này. Chỉ coi đó là một cái thiên tai đáng tiếc mà thôi, ngoài Tang Tuyền sơn dân dặn dò nhau cách xa chỗ đất gở này một chút, còn lại việc vậy cũng không dẫn đến bên ngoài có bao nhiêu hứng thú.

Tống Khuyết sau này biết việc cũng vui vì như thế, nhưng đó là nói sau.

Lúc này hắn đang cùng Thải Hồng, Dương Kế Nghiệp hai người trong đêm lên đường, vòng qua Linh Giang thành hướng về phía Ưng Giản Sầu chạy đi, không được bao lâu nữa hẳn sẽ về đến trong nhà.

Nhớ đến mình mấy ngày đã không trở về, trong lòng hắn cũng đặc biệt tưởng niệm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau