TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 286 - Chương 290

Chương 286: Người đến

Huyết Nguyệt Yêu Cơ Triệu Minh Nguyệt chính thức đột phá Nhất lưu. Nam vực lần nữa xuất hiện một vị tuyệt thế Thiên kiêu.

Sáng sớm ra, sau khi xuống ruộng chăm chút đám kia bảo bối Ngọc Dương Gạo, Tống lão gia mặc quần đùi, áo cộc tay, chân để trần đang ngồi trong sân hăng hái đọc cái này tin tức.

Giang Hồ Ký Sự, số 1144. Đại Viêm 816 năm. Số mới nhất vừa được trong Các người hỏa tốc mang đến.

Lần này hắn vị kia mỹ nữ Hội trưởng có thể nói là ra hết danh tiếng, Thiên Nhai Hải Các càng là dùng ra hơn một trang lớn bìa mặt chỉ vì nàng ca tụng công đức.

Yêu Cơ tư chất cũng tuyệt đối đáng nhận được như vậy lời ca ngợi.

Đọc xong Giang Hồ Ký Sự lời bình, Tống đại quan nhân cũng không nhịn được đối với nàng kính ngưỡng như thao thao giang thủy liên miên bất tuyệt.

Người xinh đẹp không hợp thói thường không nói, cái gì 3 tuổi múa kiếm, 5 tuổi làm văn, 7 tuổi thành võ giả … các loại thành tựu không cần tiền như thế để người nhìn mà hoa mắt chóng mặt.

Quả thật chính là điển hình con nhà người ta. Nhưng cuối cùng 2 điều mới là bắt mắt nhất.

Triệu mỹ nữ tại niên linh 16 tuổi 8 tháng chính thức đột phá Nhất lưu, hơn nữa thành công nhận chủ Thần binh Hàn Nguyệt Kiếm. Bằng nàng này bây giờ thực lực, sợ là ngay cả Bát giai Thông Mạch cảnh cũng không dám xúc phạm thần uy. Thật sự khủng bố!

Mượn nhờ lần này Triệu Minh Nguyệt việc, Giang Hồ Ký Sự cũng thuận tiện cho bọn hắn đám này giang hồ thái điểu phổ cập một lần tri thức.

Dùng 16 tuổi 8 tháng đột phá Nhất lưu, tại dài dòng trường hà lịch sử tuy không thể nói tuyệt vô cận hữu nhưng Minh Nguyệt tư chất vậy cũng là thuộc về đỉnh tiêm nhất một nhóm người.

Hiện nay đương thời, có thể cùng Yêu Cơ đánh đồng vậy toàn bộ Đại Viêm cũng chỉ có không đủ hai bàn tay số lượng.

Sếp hạng thứ nhất chính là Tam Thanh Quan nội định kế tiếp một đời Quan chủ, Đạo Si Lâm Khả Đạo.

Tiếp đó chính là mấy vị gồm Đạt Ma Tự tân một đời lĩnh quân Phật Tử Huyền Ngộ, Hoàng thất Tiêu gia Tứ hoàng tử Tiêu Long, Thái Nhất thế gia Thái Nhất Diệu Minh. Cuối cùng chính là đương thời Thập mỹ bên trong hai vị, một đôi oan gia tử đối đầu Thiên Nhai Hải Các truyền nhân Liễu Di Giai cùng Âm La Tông Tiểu Ma nữ Nguyệt Thiền.

Không biết có phải hay không Thiên Nhai Hải Các người thành kiến mà Ma giáo cửu tông ngoại trừ Âm La Tông không còn người được nhắc tới, nhưng dù có còn sót lại vậy tổng số lượng cũng sẽ không vượt quá 10 người.

Này mấy người được vinh dự chính là tương lai Đại Viêm quốc tân thế hệ võ giả một đời lĩnh quân nhân vật, gần như có khả năng nắm chắc đột phá Tông sư.

Giang Hồ Ký Sự đã sớm không nhịn nổi hô vang khẩu hiệu võ học thịnh thế phải mở ra, thật sự vì một lần xuất hiện nhiều yêu nghiệt như thế cũng cực hiếm xuất hiện. Riêng Nam vực độc chiếm trong đó 2 vị trí lần này có thể nói xuất hết danh tiếng.

Ngoại trừ 7 người ra còn có không thiếu những bậc thiên kiêu dưới 20 tuổi đã đột phá Nhất lưu, nhưng cùng phong hoa tuyệt đại bọn họ so sánh vậy trở nên ảm đạm thất sắc rất nhiều, trong số ký sự này không hề được nhắc đến.

Tầm cỡ như Tống Khuyết bây giờ hẳn cũng có thể chen chân vào hàng thứ hai đội ngũ, đối với một người xuất thân thấp hèn như hắn, nếu không có bật Hack vậy chuyện này gần như là không thể nào. Vì thế, với hiện trạng bây giờ Tống đại quan nhân bây giờ cũng đã cảm thấy đủ, hắn cũng có tự tin sau này đuổi theo thậm chí vượt qua Yêu Cơ mấy người, lúc đó để cho thiên hạ đều biết đến hắn Thiên Đao phong thái.

Trong đầu đã không ức chế được mơ màng tương lai, Tống đại quan nhân tiếp tục vùi đầu nghiên cứu tháng ngày này giang hồ biến động.

Ngoại trừ Triệu Minh Nguyệt chuyện này, vậy cũng chỉ là bên Tây vực Cản Thi Phái cùng Sát Thần Tông nhị ma tranh chấp việc.

Hóa ra Mao Thành Đông vậy gia thế cũng không tầm thường, hắn lão cha Mao Thạch Tây chính là Cản Thi Phái một người rất có thực quyền trưởng lão. Thảo nào thằng này có thể nuôi dưỡng được một con thực lực tương đương với Nhất lưu võ giả Ngân Giáp thi, trong nhà có mỏ nha.

Chuyện này vốn từ đầu Cản Thi Phái còn nghĩ bên mình đuối lý đây, nhưng sau đó bọn họ càng ngày càng cảm thấy không đúng. Hơn nữa Mao Thành Đông từ sau khi cùng Bạch Liên Giáo người lẫn vào một chuyến vậy liền bặt vô âm tín, đến nay còn chưa từng ló mặt.

Hai phái cũng không phải người ngốc, lập tức đã hiểu có thể mình bị sắp đặt một đạo. Vì thế bây giờ đang khắp giang hồ truy tra đứng sau màn chủ mưu Tống lão ma.

Cũng may cho hắn trước đó đã đem con kia Ngân Giáp thi hồn cho tiêu diệt, hơn nữa thường xuyên cất nó vào trong không gian, nếu không bằng Ma Giáo thủ đoạn, bọn chúng có thể tra đến hắn cũng không phải là không thể nào.

Không hề hay biết mình thoát chết trong gang tấc Tống Khuyết còn đang hớn hở cười đểu ngóng nhìn bọn hắn đám này ma nhân chó cắn chó đây.
Thật sự là không biết thì không sợ. Ngu dốt chính là nguyên tội nha!

......

Đang ung dung nằm trong sân thưởng trà đọc báo Tống lão ma lúc này bỗng nhiên nhướng mày.

Bên kia phân hồn bám thân vào Tiểu Yến Tử truyền về tin tức, Tả Mục thằng này vậy mà tự động chạy về trong nhà.

Trước đó tuy để cho lão Tả tự do tại Thiên Thượng Nhân Giai chơi bời lêu lổng nhưng Tống Khuyết còn không hề buông lỏng cảnh giác. Hắn vẫn để Tiểu Yến Tử 24/24 giờ chăm chú theo dõi người đây.

Tả Mục vậy cũng biết được hắn không ít bí mật, nếu kẻ này có ý đồ chạy trốn vậy Tống gia hắn cũng sẽ không nhẹ dạ nương tay.

May mà qua đi mấy hôm rồi lão Tả vẫn còn rất trung thực, cả ngày ngoại trừ ăn nhậu chơi bời ngủ mỹ nữ vậy cũng không có nổi lên cái gì điên rồ hành động, để Tống Khuyết yên tâm mấy phần.

Nhưng hôm nay thằng này không tiếp tục ở trong thành tiêu dao khoái hoạt lại chủ động chạy về Mai Trang, không biết hắn có chuyện gì Tống đại quan nhân cũng hiếu kỳ không ngớt.

“Thiếu gia! Thiếu gia! Có chuyện lớn rồi!” – Người còn chưa thấy mặt, Tả thần côn giọng đã như lệnh vỡ gào lên oang oang.

“Ầm!”

Đợi thằng này hấp ta hấp tấp đẩy cửa chạy vào trong sân, Tống Khuyết mới nhíu mày quát:

“Được rồi, có chuyện gì từ từ nói. hoang mang rối loạn như thế còn ra thể thống gì. Không nhớ trước đó ta đã dạy ngươi sao, vận trù duy ác chi trung, quyết thắng thiên lý chi ngoại. Ngươi phải nhớ mình bây giờ chính là một vị trí tướng, một vị thiên tài quân sư, không thể để mất hình tượng.”

Nhớ đến mấy ngày trước thiếu gia bơm vào đầu mình cái đa trí như yêu thần tượng phong thái, Gia Cát Tả Mục lúc này lập tức rùng mình, vội vàng chỉnh trang lại quần áo ngoại hình cho thật chỉn chu một lần lúc này mới nhập vai ung dung chắp tay bái:

“Thiếu gia nói rất đúng, là ta tâm cảnh tu luyện vẫn chưa đến nơi đến chốn rồi.”

Trẻ nhỏ dễ dạy, Tống lão sư hài lòng:
“Ân, bây giờ nói cho ta có chuyện gì mà như thế gấp gáp?”

Thong thả ngồi xuống ghế đối diện, Tả thần côn tự rót cho mình một chén trà đưa lên uống một ngụm xong mới thích ý vuốt râu mở miệng:

“Thiếu gia, sáng nay ta tại thuyền hoa thức dậy, vô tình thấy trên Lãng Bạc Hồ có một con thuyền lạ đi qua. Vì hiếu kỳ ta mới nhìn nhiều hai mắt, không ngờ trên đó lại phát hiện được một vị Nhất lưu cao thủ.”

Cũng không chờ Tống Khuyết tò mò đặt câu hỏi Nhất lưu thì có gì đặc biệt, lão Tả đã tiếp tục:

“Vốn ta cũng nghĩ chỉ là một vị cao thủ vô tình đi ngang qua thôi, nhưng vì tò mò nên ta không nhịn được tiếp tục để ý. Không ngờ lại để cho ta phát hiện một việc quan trọng rồi.”

“Thiếu gia, trên bầu trời Linh Giang Bang Thanh Hà phân đường vận khí vậy mà trong một ngày bất chợt đề thăng không ít, cái này theo như kinh nghiệm của ta vậy chỉ có thể do hai nguyên nhân, một là bọn họ Bang chủ thực lực đột phá, hai là toàn bang thực lực có điều tăng lên. Dù là nguyên nhân nào ta cũng cảm thấy hẳn là phải gấp trở về báo cho ngài một tiếng để thiếu gia có thể trước tiên chuẩn bị.”

Ở lại đây đã được ít ngày, Tả Mục tự nhiên đã rõ ràng bây giờ cùng hắn thiếu gia Nguyệt Khuyết Các đối thủ hàng đầu chính là bên cạnh quận thành Linh Giang Bang. Vì thế sáng nay hắn mới vội vội vàng vàng chạy trở về thông báo thế này, phần này trung tâm đã rất đáng khen ngợi.

Quả nhiên, nghe hắn nói xong, Tống Khuyết mặt cũng trở nên ngưng trọng rất nhiều.

“Vị kia Nhất lưu cao thủ ngươi có nhìn thấy rõ ràng mặt mũi ra sao?”

“Thiếu gia, khoảng cách quá xa, hơn nữa khi đó ta không để ý kỹ nên cũng không quá rõ ràng. Nhưng ta nhớ trước đó đã nhìn qua Đỗ tặc một lần, có thể khẳng định lần này người không phải là hắn.” – Biết thiếu gia nhà mình đang nghĩ gì, Tả Mục khẳng định lắc đầu.

“Hôm nay trên thuyền ta thấy hai người, một vị Nhất lưu vừa nói cùng một người khác còn là Nhị lưu, nhưng trên thân họ có một đám khổng lồ vận khí mây vàng che chở. Cái này là chân chính che chở, bên trong đám mây tận trên cùng còn hiện sắc lam, vì thế có thể đoán ra bọn họ thân phận thực sự không tầm thường.

Sau lưng hai người hẳn phải là một thế lực rất lớn, so với Siêu Nhất lưu thế lực vậy cũng chỉ hơi kém một tia thế thôi. Tuyệt đối không phải Linh Giang Bang.”

Thì ra là thế!

Tống Khuyết lúc này ánh mắt bất chợt lóe lên, trong đầu cũng đã hiện lên một đáp án.

Ngay cả Nhiếp Phong khi nãy nghe tiếng ồn ào liền đã âm thầm tiến đến, lúc này cũng điều ngộ ra cau mày mở miệng:

“Thiếu gia, có phải hay không bên kia người?” – Nói rồi chỉ về xa xa hướng tây.

Lần trước Vân Hi đến nhắc nhở một chuyện, Tống Khuyết cũng đã cùng hắn nói lại, còn dặn dò lão Nhiếp tăng mạnh người điều tra dò hỏi tin tức. Bản thân hắn cũng là thường xuyên dùng Tia Chớp đi quan sát từ phía tây một nhánh Hồng Giang xem có hay không khả nghi tàu bè đi qua, đáng tiếc đến bây giờ vẫn chưa có một tin tức nào.

Xem ra mấy ngày nay mình chủ quan, toàn bộ tinh thần tập trung theo dõi Tả Mục thằng này liền để người thừa cơ mà đến. Quả nhiên một người tinh lực là hữu hạn, hắn cũng không thể ngày ngày phòng tặc nha, đối với bên cạnh hàng xóm có một người yêu náo động, suốt ngày tìm chuyện yêu thiêu thân như lão Đỗ, Tống gia cũng là tâm mệt.

Thật muốn một chưởng đập chết hắn cho xong chuyện.

Cùng Nhiếp Phong gật đầu coi như xác nhận hắn ý nghĩ, Tống Khuyết lúc này mặt mũi hiền lành vỗ vai lão Tả.

“Lần này ngươi làm rất tốt, bản thiếu rất hài lòng. Trước cho ngươi ghi nhớ công lao, sau này ta sẽ tầng tầng có thưởng.”

Đối với hàng này là phải vừa đấm vừa xoa, hơn nữa hắn cũng bắt đầu thể hiện được ra giá trị của mình, cũng chưa cho người kiếm thêm phiền toái gì, Tống gia cảm thấy vậy là đủ rồi.

Hài lòng tán dương Tả Mục một tràng, để thần côn này thụ sủng nhược kinh, bên kia một đầu Dạ Huyền Yến Tiểu Yến tử đã không biết từ lúc nào hóa thành một mũi tên hướng về phía Nam bến tàu bắn thẳng mà đến.

Không biết lần này Đỗ Như Hối cho mình bất ngờ là kinh hay hỷ đây?

Chương 287: Thiên Độc tông

Thanh Hà thành, Nam bến tàu.

Tại một gian khách sảnh, mấy người Linh Giang Bang đang xum xoe quây quanh ngồi giữa hai người ân cần hỏi han.

Tiểu Yến Tử không kinh động bên dưới người nào hạ xuống trên mái, thông qua lỗ thông gió nhìn vào bên trong quang cảnh Tống Khuyết còn thấy được trong đó một người quen.

Bên dưới, Sở Thiên Thu lúc này đang cười tươi như hoa cúc, ton hót mở miệng:

“Mân tiền bối, Nguyễn công tử! Sau đó giữa hai nhà chúng ta thông thương hàng hóa tập kết sẽ hết thảy tập trung ở đây. Tại hạ cũng sẽ thay mặt nhà ta Bang chủ quản lý việc này, các ngài hai vị có yêu cầu gì có thể nói với ta liền được.”

Quả nhiên, nghe cách nói chuyện, nhìn mấy người kia ăn trên thân có chút độc đáo trang phục, Tống Khuyết lập tức xác định ra người đến thân phận.

Từ bên kia Cự Mộc Thành mà đến Bách tộc người.

Trong đám này, dường như ngồi giữa người thanh niên thân phận là lớn hơn cả, chỉ thấy lúc này hắn mạn bất kinh tâm lắc đầu nói:

“Chuyện này ngươi cứ tìm ta đám thủ hạ nói chuyện, bản thiếu là không có thời gian rảnh rỗi đi để ý mấy việc con con.”

Hắn là để ý việc lớn hơn, ví như:

“Lão đầu, cho ta nói rõ ngoài kia hồ lớn là có chuyện gì xảy ra, làm sao bên đó nhìn đặc biệt đông vui như vậy?” – Nhớ đến sáng nay trong thấy mặt hồ trôi đầy thuyền hoa, xa xa trên bờ mới đầu ngày người đã oanh oanh yến yến một bộ ca múa tưng bừng, vị này Nguyễn công tử cũng là hiếu kỳ không ngớt.

Dù sao cũng đã tại nơi này ăn dầm nằm dề bao nhiêu tháng ngày, Sở Thiên Thu đối với trong thành tình hình còn khá hiểu rõ, lập tức cho người giải thích:

“Nguyễn Công tử, nơi đó là một chỗ tụ điểm ăn chơi do nơi này bản thổ tiểu bang phái làm ra, trước đó ta đi nó còn chưa xây dựng xong, chắc hẳn là những ngày gần đây mới được khai trương. Nhìn xem nhân khí này vậy kinh doanh cũng không tệ lắm.”

Nói liền nhớ đến một người cao to đen bóng thân ảnh, lão Sở cũng không nhịn được trong lòng đắng chát.

Tại nơi này hắn bị vấp ngã quá thảm thống rồi, suýt chút nữa còn bị người tươi sống làm thịt. Cũng may Bang chủ niệm tình cũ tha hắn một mạng, hôm nay hắn mới có cơ hội được quay về đây đông sơn tái khởi.

Chỉ tiếc!!!

Mình cái kia yêu kiều tiểu thiếp cặp bưởi mềm hắn còn chưa nếm đủ đâu, bây giờ cũng đã phải hai tay dâng lên cho người khác hưởng dụng.

Cái này có tính hay không gọi muốn tháo chuông cần nhờ người buộc chuông? – Sở Thiên Thu nhiều lúc không nhịn được suy nghĩ viển vông.

Hình như đầu đuôi câu chuyện cũng đều bắt nguồn từ nàng này mà ra. Nếu không vì nàng mình cũng sẽ không giận quá mất khôn giết Điền Hoành, bây giờ không nhờ nàng hắn cũng không có khả năng được Đỗ Như Hối tin tưởng giao cho trọng trách.

Quả nhiên chữ sắc trên đầu có một cây đao, cổ nhân không lừa ta vậy. Cuộc sống này muốn trôi qua dễ chịu một chút, trên đầu phải có một mảng xanh. Lão Sở coi như đã ngộ ra chân lý.

Không quản lão già dâm này trong đầu loạn thất bát tao ý tưởng, vị kia Nguyễn công tử nghe nói đến tụ điểm ăn chơi liền hai mắt sáng lên, trong lòng lập tức có ý động:

“Mân thúc, nếu không chúng ta ở lại đây chơi thêm một ngày cũng không muộn?”

“Cái này....” – Ngồi cạnh hắn vị kia trung niên nam tử bắt đầu do dự.

“Thiếu Tông chủ, đồ vật kia quan hệ trọng đại, càng kéo dài thời gian lại càng dễ sinh bất trắc. Dù sao chúng ta sau này thường xuyên vận chuyển hàng hóa đến đây, còn nhiều dịp để chơi, không bằng bây giờ liền sớm một chút lên đường trở về báo tin vui cho Tông chủ.”

“Mân thúc chớ lo, này một dãy ngoại trừ chúng ta vậy làm gì còn có thế lực nào đáng nói. Có ngài một vị Nhất lưu cao thủ tọa trấn, chẳng lẽ còn có ai có thể cướp được trên tay ta đồ, hôm nay chúng ta cứ tạm thời nghỉ lại một hôm, bản thiếu cũng muốn thưởng thức một chút Đại Viêm quốc thổ phong tình.”

“Đúng đúng, Nguyễn công tử ngài nói không sai! Tại toàn bộ khu vực này, còn không có người dám cùng chúng ta Linh Giang Bang đối địch. Hơn nữa bằng vào ngài Thiên Độc Tông uy danh, vậy càng tuyệt đối là không ai dám đến vuốt râu hùm. Mân tiền bối xin mời ở lại đây một hôm để tại hạ có dịp chiêu đãi cho tận tình địa chủ.”

Tuy không muốn lắm dây dưa với Tống tặc, nhưng nhớ lời Bang chủ dặn dò, hầu hạ thoải mái mấy vị này đại gia mới là việc quan trọng nhất, Sở Thiên Thu đành tạm gác gia thù để sang một bên, đêm nay quyết tâm bạo tay đến Thiên Thượng Nhân Gian chiếu cố Nguyệt Khuyết Các người sinh ý một phen.

Lão Mân lòng đồng dạng không muốn, nhưng Thiếu tông chủ đã mở miệng quyết định hắn còn có thể làm sao, hơn nữa nơi này cũng thực sự không có cái gì cao thủ đáng để vào mắt, cuối cùng hắn đành chép miệng gật đầu.

“Toàn bằng Thiếu tông chủ phân phó!”

“Ha ha, vậy mới tốt chứ. Mân thúc, phiền ngươi đi dặn dò phía dưới người một chút.” – Nguyễn công tử vui vẻ cười to.

“Rõ!” - Lão Mân buồn bực đứng dậy đi ra ngoài dặn dò đám hạ nhân.“Hừ!”

Bỗng lúc này, chỉ thấy lão đầu này hừ lạnh một tiếng, bàn tay ẩn nấp bắn ra một vật, mấy người dồn dập biến sắc.

“Mân thúc! Có chuyện gì?” – Nguyễn công tử đứng phắt người dậy giơ tay hộ ngực đề phòng cảnh giác.

Ngước lên trên mái nhà nhìn một hồi, một lát sau lão Mân mới cười nhạt:

“Thiếu Tông chủ chớ sợ, là do ta nhìn gà hóa cuốc, chỉ là một con chim nhỏ mà thôi. Ha hả, nó vậy mà có thể tránh thoát ta hạ sát thủ, hẳn là ta mấy ngày này thân kinh cũng quá căng thẳng rồi, tối nay cũng thật sự cần phải thư giãn một hồi.”

“Ha ha, nói không sai. Đêm nay bản thiếu nhất định phải tìm cho Mân thúc ngươi mấy cô em xinh đẹp nhất để ngươi phát tiết, đã về đến địa bàn nhà mình, còn lo lắng nhiều như vậy mà làm gì.”

“Ha ha, vậy để đêm nay tại hạ phụ trách. Nhất định sẽ làm Nguyễn công tử cùng Mân tiền bối ngài vừa lòng.”

Lão Sở cũng chen vào nói theo, mấy đứa dâm hàng hiểu ý nhìn nhau cười ái muội, không khí vô cùng sung sướng, không biết rằng tại trên kia, bọn này đại họa lâm đầu đã đến.

.......

Trên trời,

Bị lão Mân cho đến một phát Tiểu Yến Tử cũng không dễ chịu.

Thằng chó này vậy mà dùng độc châm, may mà Tống gia phản ứng nhanh né qua yếu hại, châm độc chỉ là sượt nhẹ qua cánh thôi, thương thế không quá mức nghiêm trọng nên hắn còn có sức bay lên được.

Nhưng mà dù thế, nếu không có Tesseract tiêu trừ độc tố, hôm nay Tiểu Yến Tử cũng sẽ phải công đạo tại đây.

Trên đời này còn có người dám bóp chim hắn, Tống Khuyết lúc này phẫn nộ là có thể nghĩ.

Cái này có thể gọi là tội ác tày trời cũng không quá.

Trước tạm gác vấn đề này sang một bên. Vừa rồi ẩn nấp nghe ngóng một hồi hắn cũng đã hiểu ra được mấy phần câu chuyện.

Hóa ra đám người ngoại lai này chính là tại trong Thập vạn đại sơn, đang âm thầm khống chế Bách tộc người Thiên Độc tông. Hai người kia một là một vị trưởng lão Nhất lưu cao thủ, còn trẻ tuổi vậy càng thêm ghê gớm, còn là Thiếu tông chủ đây.
Không biết bọn hắn giấu giấu giếm giếm món đồ là cái gì bảo bối, nhưng như thế cẩn thận vậy nhất định giá trị không rẻ là được.

Bảo vật trên đời có đức người chiếm chi, Tống gia liền coi những thứ này là cống phẩm bọn chúng dâng lên để bù đắp vừa rồi ngập trời tội lỗi.

Tối nay nhất định sẽ để mấy người này sướng đến dục tiên dục tử - Tống Khuyết hai mắt bắn ra đáng sợ hàn quang.

“Chúng ta vào thành một chuyến!”

.........

Thiên Thượng Nhân Gian,

Mới qua đầu giờ chiều, nơi này đã bắt đầu tấp nập ngựa xe tụ tập, một bộ quang cảnh náo nhiệt cực kỳ.

Trong một gian đổ trang, Tống lão gia đang âm thầm quan sát phía dưới mấy vị khách sộp hào đổ.

Thực sự là khách sộp! Nhất là vị kia Nguyễn công tử, lúc này đang trái ôm phải ấp 4, 5 vị mỹ nữ, tay cầm một sấp ngân phiếu vung vẩy đặt cược. Mỗi lần xuống cửa vài trăm, hay có khi cả ngàn lượng, có thắng có thua nhưng hắn còn là mặt không đổi sắc cười lớn sung sướng.

Quản sự chỗ này đã được phía trên dặn dò qua, vì thế đối với vị này đại thiếu đánh bạc chơi rất xanh chín, không ngầm giở trò gì. Nguyễn công tử hôm nay vận khí không tệ, hình như còn đang thắng một ít tiền đây.

Hắn một bên há mồm rót Liệt Hỏa Tửu, một bên khen lớn rồi lấy tay mò loạn xung quanh, thi thoảng vung lên một hai tờ chi phiếu khiến đám phong trần nữ tử ùa lên tranh đoạt, chơi vui đến bất diệc nhạc hồ.

Lão Mân trải qua ban đầu đề phòng một lát, thấy cũng không có gì nguy hiểm liền bắt đầu thả lỏng bản thân, lúc này cũng đang ôm lấy hai cô em, hứng thú bừng bừng tìm cách đó không xa một chiếu bạc ngồi chơi.

Chỉ có lão Sở, nhìn phong cảnh cảnh này lão dâm côn này đã sớm hai mắt phát xanh, nhưng nhớ mình nhiệm vụ hôm nay chỉ là đi theo hầu hạ kia hai vị đại gia, Sở Thiên Thu dù rất ham muốn nhưng cũng chỉ dám đàng hoàng đứng đó, thi thoảng với tay sờ mông bóp vếu mấy vị tài nữ đi ngang qua một cái cho thỏa cơn thèm mà thôi.

Lần sau nhất định phải đến nơi này chơi một bữa đã đời – Sở Thiên Thu nuốt nước bọt âm thầm thề.

“Đại gia, ta thấy ngài nãy giờ vẫn chỉ đứng đây một chỗ, có phải hay không có điều gì đối với chúng ta thái độ phục vụ không được hài lòng?”

Đang lúc miên man suy nghĩ, bên tai vang lên một giọng nói để lão Sở giật mình bừng tỉnh. Nhìn về bên cạnh đứng cách tầm 1 trượng một vị tiếp tân ăn mặc nam tử đang mỉm cười nhìn mình, hắn mới lắc đầu khoát tay:

“Không có gì, lão phu chỉ là đang quan sát một chút mà thôi.”

“Thì ra là thế, vậy ta sẽ không làm phiền ngài. Nếu ngài có bất cứ thắc mắc nào xin mời gọi ta một tiếng, tiểu nhân nhất định sẽ cho ngài giải thích cặn kẽ.”

Lão Sở hài lòng gật đầu tỏ vẻ đã biết.

“Còn nữa, nếu ngài muốn tìm cái gì đó kích thích, mới lạ hơn, xin cứ việc phân phó. Chúng ta sẽ cho ngài sắp xếp.”

Vốn cũng không làm sao để ý Sở Thiên Thu nghe đến câu cuối trong lòng cũng hơi nhảy, không nhịn được hiếu kỳ liền há mồm hỏi thăm:

“Ở đây còn có cái gì mới lạ kích thích?”

Con cá đã mắc câu!

Vị kia tiếp tân nhân viên trên mặt lập tức chồng chất tiếu dung, tiến gần hơn đến bên tai hắn nói nhỏ:

“Đại gia, ở đây còn rất nhiều cái mới. Ví như trên tầng phòng riêng dành cho các khách cược lớn không nói, còn có hắc quyền, đấu thú trường... đặc biệt còn có một cái đặc biệt kích thích, đặc biệt mới lạ.”

Nói đến đây vị này lễ tân mặt đầy ái muội êm tai bắt đầu miêu tả:

“Mỗi đêm, chúng ta sẽ tổ chức một hồi nội y thời trang biểu diễn. Nội y ngài chắc chưa biết đi, đó chính là do chúng ta Các chủ tiêu số tiền lớn mời người về thiết kế mà ra, không phải quần khố yếm vải như ngày xưa thường thấy, ngài nhìn xung quanh nữ tử, có phải hay không dáng người đặc biệt lả lướt rồi, tất cả đều nhờ mặc nội y mà ra.

Chút nữa, đợi trời bắt đầu tối, ngày hôm nay nội y biểu diễn sẽ được chính thức bắt đầu. Chỉ có hơn 100 vị khách quý mới có cơ hội lên thuyền đón xem trận này thịnh yến....”

Chương 288: Độc Long Đảm

Gặp Sở Thiên Thu hai mắt bắt đầu phiêu hốt bay bổng, bên cạnh hắn người tiếp tục đốt thêm thêm một mồi lửa:

“Ngài tưởng tượng, mấy chục người như hoa như ngọc cô nương, có đến từ bắc phương khí khái hào hùng, có từ vùng sông nước giang nam nho nhã ôn uyển, cũng có từ các nơi dân tộc dị vực phong tình, các nàng xiêm y dần dần trút bỏ, tại tiếng trống tiếng nhạc ầm ầm kích động chậm rãi dạo bước trước mặt chúng ta.

Khi đó ngài một bên uống liệt tửu, một bên ngắm nhìn trước mặt trắng phau phau từng mảng núi non. Vừa ý người nào, sau đó còn có thể tại chỗ đấu giá mời người đó cô nương đến cùng cộng độ xuân tiêu, chỉ cần ngài có tiền, vậy mời mấy vị hay toàn bộ các nàng đều được. Có phải hay không đặc biệt kích thích?”

“Ực!” – Người nơi này thật biết chơi, Sở dâm côn con mắt đều thẳng.

Chơi some hắn cũng từng chơi, nhưng như này đa sắc đa thải chơi có ý vị còn là chưa từng gặp được.

Hôm nay đến đây không phải mục đích là để hầu hạ kia hai vị đại gia hài lòng sao, đã có cái này thời trang nội y biểu diễn kích thích như thế vậy còn cần phải nghĩ. Lão Sở điên cuồng gật đầu:

“Tiểu huynh đệ, mau mau cho lão phu đăng ký mấy suất.”

“Tốt, đại gia! Mời ngài theo ta lên trên lầu, tại đó sẽ có người cho ngài ghi vé.”

Không để ý đối diện người ánh mắt quỷ dị, hơn nữa nghĩ giữa thanh thiên bạch nhật, bằng hắn Linh Giang Bang trưởng lão thân phận cũng hẳn không có ai dám mưu hại chính mình. Sở Thiên Thu còn rất sảng khoái theo người đi lên trên tầng rồi.

“Hự!”

Vừa mở cửa gian phòng, lão Sở chỉ kịp thấy bên mắt một bóng đen lóe lên sau đó mình phần gáy liền lĩnh đòn nghiêm trọng, cả người hoàn toàn bị mất đi tri giác.

Vì sao mình không cảm nhận được bất kỳ chút nào ác ý? – Đây là Sở Thiên Thu trong đầu cuối cùng ý tưởng.

Đáng tiếc, kẻ nào đó tố chất thần kinh là sẽ không rảnh cho hắn giải thích nguyên nhân đấy. Một kích đắc thủ Tống lão gia cười hớn hở vẫy tay đuổi đi ăn mặc giả dạng một bộ lễ tân Phạm Nhất Vũ:

“Lão Phạm, ngươi trước lui ra đi, để ta cùng vị này Sở Đường chủ tâm sự một lát.”

“Rõ, Các chủ!” – Phạm Nhất Vũ trên mặt vẫn treo đầy ấm áp tiếu dung, không có chút nào tò mò dấu hiệu vui vẻ khom người lui lại, thuận tay còn đem cửa phòng đóng chặt.

Trong phòng chỉ còn một vị cao to đen hôi nam tử đang giơ tay ôm lấy một người mảnh khảnh lão đầu. Họa phong này thấy thế nào cũng cực kỳ ái muội rồi.

......

Lãng Bạc hồ,

Theo màn đêm buông xuống, nơi đây thuyền hoa lập tức như ong vỡ tổ từ bên bờ tràn ra, như những chiếc đèn hoa đăng lung linh nhiều màu sắc trôi nổi trên mặt nước, để nơi này phong cảnh trở nên cực kỳ huyễn lệ.

Trong những cái này thuyền hoa, chỉ cần hơi có chút quan sát người đều có thể thấy được một chiếc thuyền so với những cái khác càng thêm khác biệt.

Chiếc này thuyền hoa càng thêm to lớn rồi, trên nó đội nhạc công diễn tấu những bản nhạc phản với lẽ thường, nghe vào càng thêm sôi động nhiệt tình để nó trông ra phá lệ ồn ào, náo nhiệt.

Ngồi trên mạn thuyền, Nguyễn công tử, lão Mân mấy người mắt không chớp lấy một lần, chăm chú nhìn lên phía trước một dàn chân dài yểu điệu dạo bước.

Chỉ thấy trên một cái giản dị T đài, gần 30 vị mặc bại lộ nữ tử đang ưỡn ngực cong mông cố gắng khoe ra trên người tiền vốn, mỗi người đều là xinh xắn yên kiều, dáng người hoả bạo hạng người để dưới đài hơn trăm vị quan khách đều không nhịn được thú huyết sôi trào.

Dù chính mình là người lên ý tưởng việc này, nhưng tận mắt quan sát thành quả như này Tống gia vậy cũng là lần đầu tiên. Tiện nhân này nãy giờ liên tục phải nuốt nước bọt, đợi đến cuống họng đều cảm thấy đau rát hắn mới khó khăn lắm dằn lòng quay sang hai vị Thiên Độc tông hai vị bằng hữu thăm hỏi.

“Nguyễn công tử, Mân tiền bối, không biết các ngài vừa ý vị nào cô nương để tại hạ bây giờ đi thu xếp?”

“Hắc hắc, vậy làm phiến Sở trưởng lão. Ta xem người đi đầu đeo màu đen đôi cánh cô bé, cùng đứng thứ 3, thứ 6 hai vị kia cũng là không tệ.” - Nguyễn công tử tên thật Nguyễn Tuấn Huy lúc này hớn hở liên tiếp chỉ ra.
Ngồi bên cạnh hắn Mân Cống cũng hơi chút rụt rè báo ra hai hai cái tên, tiện đà cả 3 người liền nhìn nhau cười dâm đãng.

“Hắc hắc, hai vị chờ một lát, tại hạ sẽ mang người đến tận giường cho các ngài.”

“Hắc hắc hắc … vậy làm phiền Sở trưởng lão rồi!”

Tiếp đó công việc hai vị đại gia kia cũng không nữa quản, chỉ chuyên tâm uống rượu, trợn to mắt lên ngắm nhìn trước mặt mỹ nữ. Đợi một hồi Sở Thiên Thu đi mà quay lại hướng về hai người cười ra dấu, cả hai mới hài lòng vuốt cằm cười tỏ vẻ đã biết mà thôi.

......

“Nguyễn công tử, ngài gian phòng là ở phía trước rồi.”

Đợi cuộc này vượt thời đại nội y biểu diễn kết thúc, đã sớm cùng bên tổ chức người làm việc Sở Thiên Thu mấy người cũng không cần tốn thời gian tham gia cái gì khỉ gió buổi đấu giá, hắn lúc này đã lập tức dẫn theo đồng dạng khao khát khó dằn Nguyễn Tuấn Huy tiến về một gian sương phòng.

Bên kia Mân Cống thì còn được hắn dưới trướng một vị phó thủ dẫn đi, hai gian phòng đều là cùng tầng cùng dãy, cũng không cách xa nhau lắm nên đám này t*ng trùng lên não gia hỏa cũng không nổi lên ý kiến gì.

“Cạch!”

Gấp không chờ nổi đẩy ra cánh cửa, nhìn trong phòng trống trơn không một bóng người, Nguyễn công tử nhướng mày ngạc nhiên:

“Người đâu?”

“Hự!” – Bất ngờ, hắn lúc này liền cảm thấy sau gáy đau xót, cả người cứ vậy hai mắt tối xầm ngã xuống không biết trời đâu đất đâu.

Không biết qua bao lâu, vị này Thiên Độc tông Thiếu Tông chủ mới gian nan mở mắt, đợi nhìn thấy trước mắt tội khôi họa thủ hắn liền thốt nhiên giận giữ.

“Im mồm!” – Chưa kịp để thằng này mở miệng, một thanh đoản đao lập lòe hàn quang đã dí sát vào yết hầu hắn.

Nguyễn Tuấn Huy lập tức thành thật không được.
“Hắc hắc, thế mới tốt sao.” – Gặp thằng này còn biết phối hợp, Sở lão gia lúc này mới hài lòng gật đầu.

“Nguyễn công tử, để ta thấy được ngươi bất cứ hành động nào khả nghi vậy lão phu sẽ tại trên cổ ngươi mở một cái động, ngươi hiểu chứ?”

Nhìn tiểu tử này điên cuồng nháy mắt, Sở Thiên Thu mới chậm rãi đưa đoản đao thu về, đồng thời từ bên cạnh với lấy một hộp gỗ mở ra, chỉ vào bên trong ba viên đen xì xì như hòn than vậy bắt đầu tra hỏi.

“Nguyễn công tử, trước tiên phiền ngươi giúp ta giải thích trong hộp thứ này tác dụng.”

Trông thấy mình cất kỹ trong ngực bảo vật đã nằm tại trên tay tặc nhân này, Nguyễn Tuấn Huy trong lòng hối hận không ngớt, thật hận khi sáng không nghe theo lời Mân Cống để bây giờ đột sinh biến cố như này. Không biết đối diện người là như nào một chuyện hắn hai mắt bắt đầu vòng vo tìm cách.

“Hừ, tiểu tử, không cần dối gạt quá quan. Nhà ta Bang chủ trước đó cũng đã tìm hiểu qua thứ này không ít tin tức, nếu để lão tử biết ngươi nói dối vậy đừng trách trên tay ta đao không có mắt.” – Sở gia hung hăng cầm đao trên mặt hắn vỗ mấy cái mở lời đe dọa.

Quả nhiên, quen sống trong nhung lụa Nguyễn Tuấn Huy gặp cảnh này liền túng, sợ hãi không dám cùng Sở Thiên Thu đối mặt hắn vội cúi đầu xuống run giọng giải thích:

“Sở... Sở trưởng lão, trên tay thứ ngươi cầm gọi là Độc Long Đảm, chỉ là trên đời một loại nấm độc có phần quý hiếm mà thôi.”

“Hừ, xem ra ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ? Nếu chỉ như thế cũng đáng các ngươi Thiên Độc tông đại động can qua đi tìm?”

Trông thấy lão tặc này đưa lưỡi đao dí sát vào con ngươi của mình, Nguyễn Tuấn Huy thiếu điều dọa đái:

“Thật sự.... Sở Trưởng lão, ta nói đều là sự thực....”

“Nhỏ giọng xuống!” – Sở lão ma trừng mắt.

“Sở... Sở Trưởng lão, đây thật sự là Độc Long Đảm, thứ này đối với người khác cũng không có tác dụng gì, trong nó độc tố ngay cả Chân khí cảnh cao thủ cũng khó mà gây thương tổn, nhưng vừa lúc phụ thân ta cần dùng gấp nó làm một vị thuốc dẫn.

Thứ này lại đặc biệt quý hiếm khó tìm, tại bên trong Thập Vạn đại sơn đã mấy chục năm chưa từng xuất hiện, vì thế nên khi các ngươi Bang chủ hứa đem vật này tìm ra giúp, cha ta mới có thể thoải mái đáp ứng hắn như vậy nhiều điều kiện.”

Nghe thằng này trần thuật, Tống Khuyết mới xem như đem sự việc hiểu cái ngọn ngành.

Vị này đại thiếu lão cha, Thiên Độc tông Tông chủ Nguyễn La Thăng vì cần gấp một viên xấu xí nấm gọi Độc Long Đảm này làm thuốc dẫn luyện đan, đoạn thời gian này đã phải cử thuộc hạ đi xông xáo khắp nơi tìm kiếm.

Vừa lúc chúng ta Đỗ Bang chủ nghe được tin này, lão Đỗ không nói hai lời tìm người truyền lời cho Nguyễn La Thăng mình có thể trợ giúp, vì thế hai bên lập tức ăn nhịp với nhau.

Lão Đỗ dù sao cũng là một vị Nhất lưu võ giả, lại có thể lực chiến Bát giai trăm chiêu không bại rất mạnh cái loại kia. Hơn nữa sau lưng còn có Cửu Giang Minh cái này khổng lồ núi dựa, uy vọng đang thịnh hắn rất nhanh được Thiên Độc Tông Tông chủ tán thành thực lực rồi, lúc đấy liền cử mình trưởng tử cùng Trưởng lão Mân Cống đến Linh Giang quận nghị sự.

Trải qua mấy ngày hội đàm, Thiên Độc tông người sảng khoái đáp ứng Đỗ Như Hối điều kiện, tùy ý cho hắn thuyền bè qua lại Cự Mộc thành thông thương, dù sao đều là hai bên cùng có lợi, Nguyễn công tử cảm thấy mình vậy cũng chẳng mất thứ gì.

Chuyên thế là xong, đạt được hứa hẹn lão Đỗ cũng không nuốt lời, lập tức bật người đứng dậy cho nhân gia đi tìm hiểu một phen. Chưa đầy một tháng sau cũng đã có tin tốt truyền đến, liền có việc Nguyễn Tuấn Huy cùng Mân Cống tung tăng chạy đến lấy hàng như ngày hôm nay.

Tống đại quan nhân lúc này cũng không khỏi bội phục thằng này thủ đoạn thông thiên, con đường thật rộng.

Ngọc Dương Gạo ngay cả Thiên Hà Kiếm phái người đi cầu đều không được, lão Đỗ trong nhà có trồng. Độc Long Đảm thứ này hiếm lạ độc vật, liền chơi độc tổ tông Thiên Độc người cũng không có, trứng đau là thằng này vẫn tìm ra được.

Tống gia thật muốn tìm vị này lão ca hỏi thăm, hắn liệu có phải người xuyên việt mang theo Hệ Thống thương thành, làm sao lại trâu bò như vậy?

Bây giờ, tiện tay nhặt được 3 cây vô bổ nấm độc, Tống Khuyết cũng thật sâu lâm vào buồn rầu.

Chương 289: Tiện nhân

Lãng Bạc Hồ, trong một sương phòng.

Tuy không đạt được bảo vật như lòng mong muốn làm Tống Khuyết có hơi thất vọng nhưng hắn rất nhanh đem chút này không vui ném ra sau đầu, hôm nay vốn đến đây mục đích là phá hư Đỗ Như Hối việc tốt, tầm bảo chỉ là thuận tiện đi kèm mà thôi.

Hỏi thăm Nguyễn Tuấn Huy thêm mấy điều tin tức sau, Tống lão ma mới bắt đầu lộ ra diện mục tà ác:

“Nguyễn công tử, ngươi rất thành thật, ta cùng nhà ta Bang chủ rất hài lòng. Yên tâm, chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, chúng ta sẽ không hại ngươi tính mạng, ngươi đối với Linh Giang Bang sau này phát triển nhưng là rất quan trọng đây.”

Nghe những lời này, Nguyễn Tuấn Huy cái kia nhấc lên cổ họng trái tim cũng dần dần an vị xuống. Có tác dụng liền được, chỉ cần không chết mọi chuyện còn có cách xoay sở đường sống.

Chỉ thấy lúc này đối diện hắn Sở Thiên Thu thò tay vào trong ngực áo móc ra một chiếc lọ, từ bên trong đổ ra một hạt màu đen như quả nhãn đan dược.

“Há mồm!”

Tại Nguyễn công tử ánh mắt quái dị, lão Sở thô bạo bóp miệng hắn ra rồi nhanh tay ném viên đan dược vào vào trong, đợi thằng này ngoan ngoãn nuốt đồ vật xuống dưới bụng, Sở Thiên Thu mới hài lòng cười:

“Ngươi vừa uống đan dược bên trong có Phệ huyết cổ, thứ này hẳn Nguyễn Thiếu chủ ngài không xa lạ gì nó đại danh đi? Có cần hay không ta nhắc lại một lần nữa nó tác dụng?

Hắc hắc, mẫu cổ do nhà ta Bang chủ không chế, ngươi đừng hòng mơ tưởng đem trong người tử cổ khu trục. Sau này cho chúng ta ngoan ngoãn nghe lệnh, hàng tháng lão tử sẽ ban cho ngươi giải dược để giữ cổ trùng ngủ say, hiểu chưa?”

“Rõ! Sở Trưởng lão!” – Nguyễn Tuấn Huy lớn giọng đáp ứng.

“Bộp!” – Đáp lại hắn là một cái bạt tai.

“Nói to như vậy làm gì? Muốn chết sao? Gọi một tiếng gia gia cho ta nghe!”

Tại Tống gia ánh mắt ngập tràn sát khí phía dưới, thằng tôn tử này đành khuất nhục cúi đầu:

“Gia gia...”

“Ha ha ha, ngoan cháu trai, rất biết nghe lời!”

Hài lòng với thằng này biểu hiện, Tống tiện nhân lúc này mới đem hộp chứa Độc Long Đảm cất vào trong ngực áo, tiện đà cho hắn thành thật nói rõ:

“Tiểu tử, bây giờ nghe cho kỹ Đỗ Bang chủ giao cho ngươi một nhiệm vụ đầu tiên. Chuyện hôm nay ngươi phải nhớ, xông vào phòng ngươi, cướp đi ngươi đồ vật người gọi là Tống Khuyết, chính là chỗ này sản nghiệp chi chủ, Nguyệt Khuyết Các Các chủ Hắc Kim Cương Tống Khuyết.

Chút nữa dùng sức cho ta khẳng định là này tặc nhân đối với ngươi xuống hắc thủ, tốt nhất là ra lệnh cho Mân Cống đi tiêu diệt hắn cùng toàn bộ Nguyệt Khuyết Các cho ta. Làm xong việc này, gia gia sẽ cho ngươi mấy viên thuốc giải, hiểu chứ?”

“Rõ, Sở Trưởng lão!”

“Bốp!”.... “Quên lão tử vừa dạy ngươi?” – Bên kia má Nguyễn công tử lại thêm 5 dấu tay đỏ chót.

“Rõ.... Sở gia gia!” – Nguyễn Tuấn Huy phẫn nộ tột đỉnh, nhưng người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, hắn phải cúi gằm mặt xuống để che đi sự ngoan lệ trong đáy mắt.

Sở gia gia dường như cũng không chú ý chi tiết này, lúc này vẫn hớn hở cười:

“Có phải hay không bây giờ cảm giác trong người nóng ran, trái tim cũng đập rung động liên hồi?”

Nhìn mình tiện nghi tôn tử lập tức trên mặt diễn ra rất khoa trương biểu hiện đau đớn, Tống gia gia cũng sung sướng ngửa mặt lên cười so với hắn còn giả:

“Cạc cạc cạc, vậy thì chút nữa cho ta cố gắng làm việc đi, chỉ cần ngoan ngoãn, hàng tháng gia gia sẽ cho ngươi kẹo để ăn, sẽ không để ngươi bị chết mất. Hơn nữa nhìn ngươi cái này non mềm thịt, ta cũng không nỡ để ngươi chết đâu, đợi lúc nào cao hứng, lão tử sẽ thưởng ngươi một cái đại kẹo mút, cho ngươi tha hồ mút mát, thích đi?”

Nói còn không nhịn được nháy mắt đưa tay trên người thằng này mông đít vỗ nhẹ một cái.

Làm xong mấy động tác này chính bản thân Tống tiện nhân cũng thấy rùng mình từng trận, hiệu quả tự nhiên khỏi phải nói.

Chỉ như thế nhẹ nhàng một vuốt, quả thật dọa cho vị này Thiên Độc tông Thiếu chủ hồn phi phách tán, sợ đến tóc gáy dựng ngược vội vàng co rúc người lại dấu chặt cúc hoa xuống dưới đất.

Thấy thế, Sở lão ma cười càng rực rỡ rồi.

“Nỡm ạ, để đấy gia gia cho ngươi cởi dây trói.”

Nguyễn Tuấn Huy lúc này sợ đến phát khóc, cảm thấy cả người quả thật đều không được tự nhiên, lần đầu trong đời hắn hối hận làm sao lão cha sinh mình ra như thế ngọc thụ lâm phong làm gì, để bây giờ trinh tiết cũng chuẩn bị không giữ được.

Cảm nhận lão tặc kia nhân lúc cởi trói còn như có như không tại trên cơ thể ngọc ngà của mình cố ý chấm mút một phen, Nguyễn Công tử sợ hãi quá chừng, nó còn lấn át đi cả sinh tử nỗi sợ. Lúc này hắn đã không quản nhiều như thế nữa, hai mắt bắn lên vẻ quyết tuyệt.Người còn cúc hoa còn, thà trên người bị đâm một lỗ còn hơn mông đít bị tiện nhân này cắm một côn.

“Cút!”

“Ầm!”.... “Hự!”...

Dây thừng vừa được nới lỏng, Nguyễn Tuấn Huy đã như chim sợ cành cong đạp mạnh lên người Sở Thiên Thu một cái rồi nhanh chóng lùi lại.

“Mân thúc! Mau cứu mạng!” – Thằng này còn hiểu không lấy thân phạm hiểm đạo lý, tránh thoát được kia gay hàng bàn tay liền điên cuồng chạy ra hành lang há mồm gào lớn.

“Khốn kiếp, ngươi không sợ chết?” – Sở Thiên Thu giận tím mặt muốn xông lên khống chế người, nhưng chưa chạy được vài bước hắn liền lảo đảo bụm ngực thất thố.

“Ta trúng độc! Là lúc nào?”

“Ầm!”

Chưa kịp nhận được câu trả lời, bên này hành lang đã bị người thô bạo đạp ra một lỗ thủng, Mân Cống như một con hung ác phệ người mãnh hổ nhảy ra ngoài.

“Thiếu chủ! Ngươi không sao chứ?”

“Không ổn!”... “Ầm!”

Trông thấy lão Mân tiến đến, Sở Thiên Thu hốt hoảng quay đầu phá tan bên kia vách tường vắt chân lên cổ chạy.

“Mân thúc! Mau giết hắn!” – Nguyễn Tuấn Huy táo bạo quát lớn.

Tuy không hiểu nguyên do làm sao, nhưng Mân Cống lúc này không chút chần chờ liền phi thân đuổi theo.

“Thiếu chủ, bám sát ta!”

Cảm nhận đằng sau người càng lúc càng gần, lão Sở sợ hãi gầm lên:

“Không được đến gần, nếu không ta phá hủy Độc Long Đảm.” – Trên tay cũng đã cầm lấy chiếc hộp gỗ chứa Độc Long Đảm khi nãy, nắm ngón tay vận công bóp chặt khiến vỏ họp kêu lên ken két rung động.

“Dừng tay!”

Nghĩ đến bảo vật tầm quan trọng, Mân Cống lúc này cũng không dám manh động, chỉ âm thầm thả chậm cước bộ dồn Sở Thiên Thu đến mép mũi thuyền.
“Lùi lại, tất cả lùi lại!”

Trước mặt là một vị Nhất lưu cao thủ, sau lưng là rộng không thấy bờ mặt nước, cảm nhận trong cơ thể cảm giác tê dại, mặt mũi cũng dần dần phát xanh Sở Thiên Thu lúc này vô cùng bối rối.

“Không được tiến lên, nếu không ta bóp nát nó rồi ném xuống hồ.”

Mân Cống cũng không dám ép quá đà, lúc này cùng với Nguyễn Tuấn Huy đứng cách kẻ này ngoài 3 trượng thì dừng lại.

“Thiếu Tông chủ, có chuyện gì xảy ra?”

Đến giờ lão Mân còn chưa hiểu chuyện gì đâu, đang yên đang lành minh hữu làm sao đã là đao kiếm tương hướng rồi, hại hắn vừa rồi còn chưa kịp sung sướng đâu đã phải kéo vội quần chạy sang bên này. Tâm trạng lão đầu bây giờ bực bội là có thể nghĩ.

Âm thầm để ý đằng sau đám khách làng chơi cùng kỹ nữ tất cả đã trốn về phòng mất dạng, Nguyễn Tuấn Huy lúc này mới tiến lên nhỏ giọng hận hận đem chuyện nói ra. Tất nhiên việc mình thiếu điều bị người thông đít hắn một chữ cũng không nhắc, vậy đơn giản quá mất mặt:

“Mân thúc, là như thế này. Tiện nhân này nghe theo lệnh bọn hắn Bang chủ, chính là cái kia Đỗ tặc muốn cướp lại Độc Long Đảm, sau đó nhân cơ hội vu oan giá họa cho......”

......

Nghe xong Nguyễn Tuấn Huy kể lại, Mân Cống cũng cảm thấy đầu mình không quá đủ dùng. Nếu không phải người nói chuyện này là Thiếu Tông chủ, hắn còn nghĩ là có người đang giở trò lừa gạt mình đây.

Tiện đà đối với Linh Giang Bang cùng trước mặt Sở Thiên Thu dâng lên ngập trời phẫn nộ.

Đám người này bụng dạ quá xấu rồi, một mặt xưng huynh gọi đệ kết minh, sau lưng lại âm thầm giở trò muốn cầm dao thọc người mấy cái. Thảo nào trước đó các bậc trưởng bối ngàn vạn dặn dò không nên cùng dưới xuôi người thông thương mua bán cũng không phải không có nguyên nhân.

Thiếu chút nữa mình bị người lừa đem bán vẫn hớn hở thay người kiếm tiền nha.

Nghĩ đến hôm nay nếu như Thiếu Tông chủ xảy ra mệnh hệ gì, hay là bị đối phương thành công nô dịch vậy sau này Thiên Độc tông còn không phải nhân gia đồ trong túi sao.

Tưởng tượng đến cảnh đó Mân Cống cả người rùng mình lạnh lẽo, hai mắt sát cơ như thực chất nhìn chằm chằm vào trước mặt tặc nhân.

Nhập vai Sở Thiên Thu – Tống Ảnh đế lúc này vào diễn khá sâu, bị lão Mân như dã thú ánh mắt liếc qua hắn liền sợ hãi run rẩy quát lớn:

“Ngươi... ngươi làm gì. Đừng qua đây, tiến thêm một bước nữa ta liền nhảy hồ.” – Âm điệu ai oán bi thiết như thiếu nữ nhà lành đang bị dồn ép đến bước đường cùng vậy.

“Mân Cống, việc ngày hôm nay ngươi dù biết cũng vô dụng, nếu không muốn các ngươi Thiếu Tông chủ bị chết đau chết đớn vậy ngoan ngoãn hợp tác cùng Linh Giang Bang chúng ta. Nhà ta Đỗ Bang chủ hùng tài đại lược, sau này xưng vương xưng bá Nam vực này cũng không phải không thể nào, các ngươi đầu nhập vào ngài cũng không coi là việc mất thân phận.”

Nghe thằng chó này còn hoang đường nói bậy, Nguyễn Tuấn Huy giận không thể át.

“Phi! Mẹ nó! Các ngươi cái gì chó má Bang chủ, một nho nhỏ Thất giai Chân khí cảnh cũng dám mơ ước khống chế Thiên Độc tông, ta điên hay thế giới này điên rồi? Sao các ngươi Bang chủ không đi đớp cứt đi?”

“Im mồm!” – Bị người trước mặt sỉ nhục thần tượng, lão Sở gần như điên cuồng, mặt dữ tợn quát lớn:

“Tiểu tử, dám nhục mạ nhà ta Bang chủ vậy bây giờ không ai cứu được ngươi. Ngươi cứ từ từ thưởng thức vạn cổ xuyên tâm gặm nhấm da thịt rồi chết trong đau đớn đi.”

“Hừ!” – Nguyễn Tuấn Huy khinh thường cười lạnh.

“Muốn dùng độc vật đi khống chế Thiên Độc tông người, các ngươi Bang chủ cũng quả thật ngu không ai bằng.”

Nói rồi hắn há mồm nhổ ra một bãi đờm đen đặc, bên trong nếu tinh mắt còn có thể thấy một đám sâu độc bé xíu đang vặn vẹo thân hình, cực kỳ ghê tởm.

Không quản bẩn thỉu giơ chân đem đám này xấu xí đồ vật dẫm nát bét, Nguyễn Tuấn Huy lúc này mới lạnh lùng nhìn sang:

“Lão đầu, cho ngươi một cơ hội, mau đưa chiếc hộp đó qua đây, bản thiếu còn có thể suy nghĩ cho ngươi cái toàn thây. Nếu không Thiên Độc tông chúng ta thủ đoạn mọi người đều biết, đảm bảo có thể khiến ngươi muốn sống không được muốn chết không xong.”

Trước đó cũng đã nghĩ đám chơi độc gia hỏa này hẳn là có thể phá giải được Huyết Y lão tặc Phệ Huyết Cổ, bây giờ được chứng thực Tống Khuyết cũng không quá lớn ngạc nhiên. Nhưng trên mặt vẫn là diễn ra một bộ sợ hãi tột cùng dáng vẻ, thêm nữa bản thân đang cố gắng vận công chống độc, khuôn mặt hắn lúc này càng thêm trắng xám rồi, run rẩy khó khăn mở miệng:

“Ngươi... ngươi.... thật hận nha! Bang chủ, ngài tính lầm vậy!”

Đi nhầm một bước thành thiên cổ hận... giọng nói không giấu được hết ý bi tráng hào hùng.

Chương 290: Sở Thiên Thu cái chết

Thiên Thượng Nhân Gian,

Lần đầu tại nơi này qua đêm Tống lão gia đối với xung quanh cảnh sắc cũng là hiếu kỳ không ngớt.

Trời vừa vào tối, khu tụ điểm ăn chơi này nhân khí so với ban ngày lại càng thêm sôi động rồi, tiếng hò hét cười đùa vang lên không dứt, ven đường tửu quán cửa hàng treo đầy các dãy đèn lồng để toàn bộ không gian như phủ thêm một lớp màu đỏ rực quang mang cực kỳ mộng ảo.

Đứng trên tầng 3 một chỗ tửu lâu, nhìn phía dưới người qua lại nối liền không dứt Tống Khuyết âm thầm hài lòng.

Tất cả đều là tiền nha!

“Hồng ca, lão Phạm, các ngươi nói nếu tại bên này ta mở thêm một dãy ẩm thực đêm cùng với buôn bán mấy loại tiểu đồ chơi liệu có thu hút được trong thành đám tiểu thư, công tử hàng đêm ra đây ngắm cảnh ăn uống không?”

Tống đại quan nhân còn đang suy nghĩ về tiền kiếp mấy con phố đi bộ đây. Nếu có thể hút được đám kia tiểu thư khuê các dẫn theo một nhóm nha hoàn, hộ hoa sứ giả đến chơi vậy chỗ này nhân khí lại phải tăng thêm nữa một bậc.

Chung Hồng cùng Phạm Nhất Vượng lại không nghĩ thế, trầm tư một hồi, hai người nhìn nhau còn là lắc đầu:

“A Khuyết, việc này sợ không được. Dù sao chúng ta nơi này làm nói trắng ra chính là đánh bạc chơi gái, tại cái này bầu không khí sợ là không có vị nào hoàng hoa khuê nữ là dám tới đây đấy.”

Nhíu mày gõ tay suy tư một hồi, Tống Khuyết vẫn là cảm thấy có thể thử một lần:

“Hồng ca, chưa làm chưa thể biết được. Ai nói sòng bạc liền không thích hợp nữ nhân rồi, các nàng nhiều khi còn đam mê cờ bạc hơn cả đàn ông. Các ngươi về dựa theo ta suy nghĩ tìm cách thử xem.

Nơi này bầu không khí cũng cần hạn chế lại một chút, không cần quá mức dung tục rồi, dặn dò đổ trang cùng thanh lâu mấy người quản sự cần chấn chỉnh lại. Trang trí không gian cho trang nhã một chút, thêm nữa tăng cường bảo đảm an toàn cùng trật tự, nếu biết đúng cách tuyên truyền ta tin rằng bằng chỗ này mỹ lệ phong cảnh là đủ sức thu hút mấy vị giai nhân tài tử đó đến đây chơi đấy.”

“Cái này.... vậy để ta cùng lão Phạm thử một phen.”

“Ân, cứ làm đi, mục tiêu của chúng ta là biến chỗ này thành một nơi thiên thượng nhân gian chứ không phải chỉ toàn thú vui nhục dục. Đợi sửa chữa hoàn tất, có thể nhường lão Thiết gia cô nương đi kêu bằng gọi hữu đến cổ vũ, nha đầu này không phải trên đường quan hệ rất rộng sao.”

“Ha ha..” – Xung quanh mấy người đều bật cười.

Thiết Ngọc Nương bây giờ có thể coi là Thanh Hà nhất bá, cô nàng này bản tính hơi chút điêu ngoa dại trai nhưng không xấu, rất thích kết giao bằng hữu. Từ thế gia công tử cho đến phía dưới tam giáo cửu lưu hạng người không có chỗ nào là nàng không nhận thức đấy.

Dựa vào Thiết Phi Long thân phận, dù là Thanh Hà dân bản xứ hay hành hương khách qua nơi này đối với nàng cũng là khách khí có thêm, tất cả đều rất vui lòng cùng tiểu mỹ nữ này đáp lên quan hệ. Vì thế bây giờ tìm nàng đi tuyên truyền cho nhà mình sản nghiệp là nhất thích hợp bất quá.

Đang lúc mấy người vui vẻ nói nói cười cười, một Nguyệt Khuyết Các huynh đệ lúc này chạy đến:

“Báo! Các chủ, trên Lãng Bạc hồ thuyền hoa có xảy ra xung đột!”

Tống gia lúc này khóe miệng vểnh lên, lập tức cầm lấy Ô Long Đao đứng dậy:

“Chư vị, đi theo ta một chuyến!”

....

Trên bong tàu, đã bị dồn đến đường cùng Sở Thiên Thu đang run rẩy đứng sát mũi thuyền, lo lắng đề phòng nhìn trước mặt đã chăm chăm như hổ rình mồi Mân Cống.

“Sở Thiên Thu, mau giao ra Độc Long Đảm đồng thời ngoan ngoãn theo ta về Thiên Độc Tông hướng Tông chủ giải thích cặn kẽ sự việc, nể mặt ngươi chỉ nghe lời hiệu lệnh, ta có thể đảm bảo giữ ngươi một mạng. Nếu không hôm nay ai cũng không cứu được ngươi.”

“Không... không được đến đây! Hôm nay việc ta làm không nghe theo ai sai sử cả, tất cả đều do ta tự ý chủ trương.” - Sở Thiên Thu đầu lắc như trống bỏi từ chối, thề thốt giải thích một bộ trung tâm hộ chủ như thế khiến người cảm động mà rơi lệ.

Thật tráng sĩ vậy, chết đến nơi vẫn còn lo lắng cho mình Bang chủ, Mân Cống trong lòng cũng có một chút như vậy dâng lên cảm phục, giọng nói không tự giác mềm mấy phần:

“Nguyên nhân như nào ngươi tốt nhất cùng Nguyễn Tông chủ giải thích, Sở huynh, phối hợp đi theo ta một chuyến, ta có thể hứa hẹn cho ngươi bảo đảm tính mạng vô ưu.”

“Không được! Đồ vật ta có thể trả lại nhưng các ngươi phải trước đưa ta giải dược, đồng thời đảm bảo lão phu có thể trước an toàn rời khỏi nơi này. Đợi chạy đến trên bờ ta sẽ để lại Độc Long Đảm hộp gỗ ở đó, các ngươi không được trước tiên đuổi theo. Hơn nữa phải lập lời thề sau này sẽ không truy cứu chuyện hôm nay hết thảy, nếu không lão phu thà chết cũng sẽ không để các ngươi đạt được thứ này.”

Nghĩ hay lắm! Chơi bản thiếu một lần còn muốn chuyện cũ bỏ qua, Nguyễn Tuấn Huy nghe vậy há mồm định mắng.

“Ngươi...!” Đưa tay ngăn lại hắn nói chuyện, Mân Cống lúc này lắc đầu:

“Sở huynh, những thứ khác dễ nói nhưng để ngươi mang theo Độc Long Đảm trước chạy đến trên bờ vấn đề này tại hạ không thể đáp ứng. Không bằng chúng ta mỗi người đều lui một bước, ta có thể lùi lại cuối bong tàu, chỉ cần ngươi để lại hộp gỗ hôm nay ta có thể để mặc ngươi chạy trốn. Trời cao mặc chim bay, biển rộng mặc cá nhảy, sau này ngươi có thể hay không vẫn thoát được đuổi bắt vậy còn tùy vào bản thân vận số, ngươi thấy thế nào?”

Lão Mân đây cũng là nể hắn một mảnh lòng son mới nổi lên lòng ái tài có ý thả người rời đi, ai ngờ đối diện người đã sinh tử chí.

“Không được, các ngươi phải thề không được truy cứu tiếp việc này.”

“Ngươi nằm mơ! Chỉ mấy cây Độc Long Đảm thôi, không có liền không có, bản thiếu lần này nhất định phải cho người diệt sạch các ngươi Linh Giang Bang mới hả được mối thù này.” – Nguyễn công tử giận tím mặt quát lớn.

“Thiếu Tông chủ!”

Mân Cống trừng mắt nhìn hắn một cái, trong lòng cũng là tâm mệt. Bọn hắn tất cả bôn ba vất vả tìm đồ vật không phải cũng vì thằng này sau này có thể thuận lợi tiếp quản Tông chủ chi vị, nhưng làm sao vị này đại thiếu tính cách vẫn mao táo chíp bông như thế, thật không để người bớt lo.

Lão Mân còn chưa kịp lựa lời khuyên Sở Thiên Thu đâu, đối diện người nghe Nguyễn Tuấn Huy đe dọa liền không vui lạnh lùng trầm giọng:

“Nguyễn công tử, nếu ngươi dám trả thù nhà ta Bang chủ, lão phu sẽ cho người đem hôm nay việc trong phòng khi nãy ngươi vì mạng sống mà khuất phục quỳ gối hầu hạ ta nói ra, khi đó Thiên Độc tông cùng Nguyễn Tông chủ sắc mặt hẳn sẽ không quá đẹp đâu.”

Nà Ní!!!!

Mân Cống trợn to hai mắt khó tin nhìn về phía nhà mình Thiếu Tông chủ.

Không chỉ hắn, ở đây trên thuyền mọi người tuy vì sợ hãi mà nãy giờ vẫn núp kỹ trong khoang, nhưng trong đó cũng không thiếu tu vi có thành hạng người, giác quan là cỡ nào linh mẫn. Bây giờ nghe Sở dâm côn nhỏ giọng nói to như vậy, tất cả không nhịn được đều hít vào một hơi lạnh.

Lượng tin tức quá lớn rồi.

Chỉ hơi chút tưởng tượng thôi cả đám đại lão gia đã rùng mình sợ hãi, ngược lại có mấy vị kỳ nữ tử trong lòng lại trở nên hưng phấn dị thường.

Không để ý xung quanh người ý nghĩ, Nguyễn Tuấn Huy nãy giờ đầu óc lâm vào chết máy, cả người hóa đá một lúc lâu mới tiêu hóa xong cái này bạo tạc tin tức hồi thần lại.

“Khốn nạn!”

Nhìn lão Mân quỷ dị nhìn mình, Nguyễn công tử hai mắt sung huyết đỏ rực táo bạo quát lớn.“Không cần nghe hắn, hắn đang ngậm máu phun người. Mân thúc, lập tức cho ta giết hắn!”

Giết người diệt khẩu!!!

Thấy bên cạnh người còn chần chờ, đã sớm phẫn nộ tột đỉnh Nguyễn Tuấn Huy lúc này cũng bất chấp nguy hiểm trước tiên xông lên, hai tay của hắn từ bình thường da thịt lúc này đã trở nên đen nhánh như quỷ thủ, hắc khí um tùm vờn quanh.

Thiên Độc Chưởng.

Mân Cống thấy vậy cũng không dám thờ ơ, vội vàng lắc mình đuổi kịp.

Bị độc tố quấn quanh Sở Thiên Thu làm sao có thể gánh được một vị Thất giai Chân Khí cảnh cùng một vị Lục giai Tẩy Tủy cảnh vây công. Đã vinh quang hoàn thành nhiệm vụ hắn lúc này chỉ kịp ngửa mặt lên trời gào lớn:

“Bang chủ, lão Sở xin lỗi ngài!”

“Ầm!”

Nói rồi đem trong tay hộp gỗ bóp nát, vừa lúc trên người cũng ăn liền 2 chưởng hộc máu bay ngược xuống Lãng Bạc hồ.

“Không!”

Mân Cống gầm lên giận giữ, cả người hóa thành một hư ảnh lao lên bắt lấy người. Đáng tiếc khi này thì đã chậm, tặc nhân đã đem trên tay hết thảy bột mịn ném xuống phía dưới mêng mông hồ nước, hắn chỉ kịp giữ lấy một bộ thi xác đã mặt mũi phát tím trúng độc chết không thể chết lại mà thôi.

“Không!”

Khó có thể chấp nhận sự thật này, lão Mân chân giẫm trên mặt hồ còn không đoạn đưa ra từng bàn tay lớn vô hình ngưng tụ từ bản thân chân khí điên cuồng tóm lấy bặt nước nhấc lên.

Tất cả chỉ là dã tràng xe cát!

Cự thủ không duy trì được bao lâu, những quả cầu nước liền như bong bóng vỡ vụn vậy rơi lào rào xuống Lãng Bạc Hồ, trong màn đêm đen nhánh, chỉ tích tắc sau đã không còn chút nào dấu vết.

Thẫn thờ mang theo Sở Thiên Thu thi thể nhảy lên thuyền, Mân Cống lúc này mới khó chịu quay sang Nguyễn Tuấn Huy quát:

“Thiếu Tông chủ, ngươi làm sao vẫn cứ như vậy bất chấp hậu quả làm việc, ngươi không hiểu thứ này đối với ngươi quan trọng như nào sao. Không có nó, sau này ngươi cũng đừng hòng mơ tưởng áp chế được Thánh nữ.”

“Im mồm! Ta làm thế nào còn chưa cần ngươi phải dạy dỗ.” - Còn chưa kịp hưởng thụ trả thù khoái cảm, Nguyễn Tuấn Huy trong đầu còn một bụng cơn tức đây, bây giờ nghe người nhắc đến cái tên không muốn nghe, tính tình lại lần nữa cuồng táo.

“Nha đầu kia việc phụ thân ta rồi sẽ có cách giải quyết, việc hôm nay ta sẽ đích thân cùng người bẩm báo. Bây giờ đem trên thuyền người giết sạch cho ta!”

Nhìn thằng này diễn xuất, Mân Cống cũng cảm thấy thất vọng tột đỉnh, mấp máy môi mấy lần không nói được gì liền thở dài một tiếng quay đầu đi về sau thuyền.

“Áaaa....”.... “Không... tiền bối tha mạng, chúng ta cái gì cũng không nghe được.”

Mân Cống không nói gì chỉ lạnh lùng ngưng tụ công lực, từ trên thân hắn một cột khói um tùm dần dần trào ra rồi ngưng tụ thành một bàn tay to lớn. Kèm theo đó là một mùi hương gay mũi, dựa vào hơi gần mấy người chỉ hít qua một hơi lập tức cả người cảm thấy đầu váng mắt hoa, toàn thân vô lực.

“Chết!”

Mân Cống quát lớn một tiếng, cự chưởng lấy tư thế bài sơn đảo hải ầm ầm quét qua. Trên thuyền người lúc này chính thức hoảng thần, sợ hãi thi nhau hét rầm lên, không ít người phản ứng nhanh nhạy đã phá cửa định nhảy xuống hồ chạy trốn.

Đáng tiếc đối diện người không chút mảy may dao động

“Dừng tay!” – Đúng lúc này một tiếng quát lớn vang lên, theo sát đó là một ánh đao xé ngang trời đem kia khổng lồ bàn tay cắt nát.

“Ầm!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau