TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 251 - Chương 255

Chương 251: Luận bàn

Vong Ưu Đảo, Lang Hoàn Thủy Tạ.

Triệu Minh Nguyệt chỉ bắt đầu nói mấy câu như vậy, sau đó đều do bên cạnh nàng một người thanh niên nam tử liền thay mặt chủ trì lần này tiệc hội.

Nghe người này mở miệng chính là liên tiếp kể ra trong mấy tháng vừa qua Dương Nam các nơi địa phương có gì biến động, có vị anh hùng hào kiệt nào mới xuất đầu lộ diện như ngày xưa đi họp lãnh đạo đọc diễn văn, Tống Khuyết cũng cảm thấy mơ màng buồn ngủ, không nhịn được liền nhắm mắt gật gù một hồi.

Không biết qua bao lâu, ngồi bên cạnh Vân Hi cho hắn kéo tay áo ra hiệu, Tống lão gia mới biết lãnh đạo báo cáo kết quả tổng kết nửa năm đã đọc xong, bây giờ liền đến màn luận bàn giao lưu võ công tâm đắc.

Có thể quan sát các đại môn phái chân truyền tuyệt học, Tống Khuyết lập tức tinh thần tỉnh táo ngồi thẳng người chờ đợi.

“Không biết là vị thiếu hiệp nào trước tiên cho mọi người hiển lộ thân thủ?” – Có lẽ đối với việc tỷ tõ có hứng thú hơn, Triệu Minh Nguyệt bây giờ mới lần nữa mở miệng.

Nữ thần uy lực là không thể coi thường, nàng vừa dứt lời tại dưới tầng 1 đã có một vị nam tử xách thương gấp không chờ nổi phi thân đạp nước mượn lực, 2, 3 bước tầm đó đã là đứng thẳng trên giữa hồ một cây cọc đá.

“Đã không có ai đi đầu vậy liền để ta đến làm người ném chuyên dẫn ngọc. Tại hạ Thái Hòa Phái Tôn Long, không biết có vị nào đạo hữu vui lòng chỉ giáo vài chiêu.”

“Để ta Thưởng Vinh đến lãnh giáo các hạ cao chiêu.” – Lời dứt, đồng dạng từ dưới lầu 1, một cầm kiếm nam tử nhanh nhẹn nhảy ra, cùng Tôn Long đối diện mà đứng.

“Xin mời!”... “Xin mời!”

Dịp tốt thế này để dương danh giang hồ, 2 vị tràn đầy nhuệ khí thanh niên tự nhiên không có lưu lực tất yếu, đều nén một cỗ kình muốn thể hiện chính mình.

Keng... keng... keng …… Liên tiếp tiếng kim thiết vang lên.

Hai người cảnh giới tương đương, đều là Tứ giai luyện cốt, nhưng so với Tôn Long, Thưởng Vinh đối với chiêu thức vận dụng còn yếu hơn nửa trù, chỉ tầm ba mươi chiêu qua đi, liền không hề trì hoãn mà dừng ở hạ phong.

Lại qua mấy chiêu, bị thương ảnh đánh cho chật vật nhảy lùi chống đỡ Thưởng Vinh dưới chân không cẩn thận quan sát dẫm trượt cọc đá, thân hình lập tức lung lay bất ổn.

Tôn Long há lại bỏ qua như thế ngàn năm một thuở cơ hội, vội vàng trường thương như giao long xuất đàm mãnh liệt đâm qua. Thưởng Vinh không chỗ mượn lực chỉ kịp giơ kiếm lên đón đỡ liền cả người cả kiếm bị đánh bay ngược ra ngoài, may mắn Tôn Long không hạ nặng tay, hắn cũng không có gì đáng ngại, dẫm lên mặt nước vài lần liền đã lùi về đến bên bờ.

Nhưng lúc này Thưởng Vinh dưới quần đã bị nước xối ướt quá đầu gối, bộ dáng vô cùng chật vật, hiển nhiên lần này luận bàn hắn là người thua một phương.

“Thưởng huynh, đa tạ!” – Trận đầu cáo thắng, Tôn Long thỏa thuê đắc ý lớn giọng chắp tay.

Trên tầng 2 Tống Khuyết mấy người cũng âm thầm gật đầu tán thưởng, kẻ này vậy cũng có mấy phần bản lĩnh, thảo nào dám dẫn đầu thỉnh chiến, quả nhiên là lòng cũng có nắm chắc nha.

Tiếp xuống mấy tràng, Tống lão gia bất kể đối chiến người là ai, dùng binh khí gì hắn đều nghiêm túc dùng Lĩnh Vực quan sát tỉ mỉ mỗi người chi tiết hành động.

Theo từng trận từng trận tỷ thí qua đi, vẫn chăm chú theo dõi hết thảy Tống Khuyết cũng được lợi không nhỏ.

Đợi dưới tầng 1 đám chim non luận bàn xong, chiến hỏa đã bắt đầu lây sang đến tầng 2. Dù sao cũng là cơ hội không tồi để rèn luyện võ kỹ, ngoại trừ mấy vị mỹ nữ không hứng thú lắm với giang hồ tranh đấu, còn lại mọi người chỉ cần có mấy phen bản lĩnh đều tự thân đăng tràng một phen đấy.

Đang lúc Tống đại quan nhân say sưa ngon lành quan chiến, có người khi nãy nhìn hắn không vừa mắt lúc này tìm chuyện đến rồi.

“Hắc Kim Cương Tống Khuyết, nghe nói ngươi mới Ngũ giai tu vi cũng đã có thể cùng Nhất lưu cao thủ chu toàn cả trăm chiêu. Thực lực vậy hẳn sẽ không kém đi, làm sao cả buổi không thấy có bất cứ động tĩnh gì, có phải khinh thường ở đây mấy người chúng ta thực lực không được?”

Nhướng mày nhìn về ngồi cách bọn họ mấy bàn người đang nói chuyện, Tống lão gia hiếu kỳ hỏi thăm:“Thằng này vậy lại là ai?”

Giọng nói không có bất kỳ che lấp, để bên kia người sắc mặt liền trầm xuống, khó coi doạ người.

Vân Hi thấy tình thế không ổn, vội vàng cho hắn nhắc nhở.

“Đây chính là Thiên Thuỷ Quận Thiết Kiếm Môn thiếu chủ Ảnh Thuỷ Kiếm Lâm Chấn Kiệt, phụ thân hắn Lâm Chấn Khang chính là một vị Bát giai cao thủ, tại Cửu Giang Minh cũng là một vị trọng lượng cấp nhân vật, Tống công tử cẩn thận nhiều hơn.”

Này là cái gì cùng cái gì, mình có quen biết thằng này sao. Cũng may Thẩm Tử Minh lúc này cho hắn giải hoặc.

“Tống thiếu,nghe nói Lâm gia cùng Thanh Dương Quận Giang là quan hệ thông gia, người này có thể vì chuyện này mà đến.”

Thực ra cũng không hoàn toàn vì lý do này, Lâm gia cùng Giang gia quan hệ cũng chỉ là nói như thế, muốn thay thông gia ra mặt bọn họ đã sớm có hành động. Cái này chỉ là Lâm Chấn Kiệt ngứa mắt Tống Khuyết khi nãy được Triệu Minh Nguyệt ưu ái nên mượn cớ gây sự thôi.

Dù sao đối với Tống gia mà nói nguyên nhân gì cũng không quan trọng, có người tới gây chuyện vậy đánh liền là. Hắn lúc này liền cầm đao đứng dậy:

“Đã Lâm huynh nói như thế vậy ta không có điểu biểu hiện còn là thật có lỗi với mọi người rồi. Không bằng bây giờ chúng ta 2 người xuống dưới vui đùa một chút, Lâm huynh ý thế nào?”

“Hừ! Chẳng lẽ sợ ngươi!”

Đã sớm nhìn kẻ này khó chịu Lâm Chấn Kiệt không nói 2 lời liền phi thân nhảy xuống, bên này Tống Khuyết đồng dạng không lề mề, mũi chân khẽ nhấn cả người liền bay bổng rơi xuống cột đá, cùng hắn đối diện mà đứng.

Trên đài tất cả mọi người tinh thần căng thẳng, 2 mắt trợn to chu ý phía dưới này trận chiến sắp phát sinh.

“Xin mời!” … “Xin mời!”
Lời vừa dứt, Tống Khuyết thân mình đã biến mất, tại chỗ chỉ để lại một vệt tàn ảnh.

Đã quyết tâm muốn hành hung thằng này một bữa chấn nhiếp quần hùng, chứng minh giá trị bản thân cho Triệu Minh Nguyệt nhìn hắn là không chút nào giữ lại. Tân thu Danh đao Tỉnh Trung Nguyệt hoá thành cuồng phong bạo vũ liên miên không ngừng chém về Lâm Chấn Kiệt.

Vị này Ảnh Thuỷ Kiếm cũng không phải hư danh, thực lực thực sự không tầm thường. Nhưng làm sao bây giờ đối mặt với hoả lực toàn khai Tống Thiên đao là không đủ nhìn đấy.

Tống Khuyết đao chiêu thế mạnh lực trầm, mỗi đao đều có gần 2 Tượng lực, hơn nữa đao chiêu linh hoạt quỷ bí, biến báo khó lường. Lâm Chấn Kiệt chỉ có thể đau khổ chống đỡ được 20 chiêu liền quá sức, chạy cũng không chạy được bị Tống gia một cước đạp cho chìm xuống dưới hồ, cuốn lên một cột nước lớn bắn tung toé về bốn phía hành lang đám người.

Mấy người cũng không rảnh để ý trên mặt bọt nước, tất cả đều trợn mắt há mồm khó tin kết quả nhanh chóng vánh đến không ngờ của trận này tỉ thí.

Ở một góc Chúc Doãn Minh cũng âm thầm may mắn mình còn có tự biết lấy, không ngu ngốc xông lên làm bừa, nếu không bây giờ xấu hổ người hẳn phải đổi một phen.

Không rảnh để ý chung quanh người ý nghĩ, Tống Khuyết cứ đứng ở đó chờ Lâm Chấn Kiệt chật vật ngoi lên mới nhàn nhạt mở miệng:

“Thực lực Tống mỗ thế nào Lâm huynh cảm nhận được đi? Ta còn muốn nhắc nhở Lâm huynh cùng chư vị một câu, đừng bao giờ trước mặt ta nhắc đến 3 từ Hắc Kim Cương, nếu không hậu quả sẽ là cực kỳ nghiêm trọng.”

Trước mặt bao người, nhất là trên kia nữ thần đang chú ý lại bỉ người dễ dàng đánh bại đã đủ mất mặt, bây giờ kẻ này thái độ còn hung hăng đến vậy. Lâm Chấn Kiệt làm sao có thể nhịn, lập tức hai mắt đỏ rực gầm lên:

“Tiểu tử, ta muốn giết ngươi toàn gia.”

Cái này còn được!

Tống lão gia lạnh lẽo trừng mắt không vui:

“Tuệ Vô, mau ra xem có người thua không phục định giết ta cả nhà đây này.”

Tuệ Vô:... Sai một ly đi ngàn dặm, năm đó thật không nên tiến về Thanh Hà.

Thực ra không cần hắn rống lên, Lâm Chấn Kiệt tại chỗ nói ra lời này cũng đã phạm vào chúng nộ, nhất là lần này chủ trì buổi tiệc Triệu Minh Nguyệt càng là tức giận nhướng mày, mở miệng lạnh lùng quát khẽ:

“Lâm công tử xin chú ý ngươi thái độ và lời nói, mục đích của Dao Trì Tiệc Trà chính là giao lưu học hỏi cộng đồng tiến bộ. Sau này nếu còn để ta còn nghe được những lời tương tự như này vậy ta sẽ đưa người đó cùng sau lưng thế lực vào sổ đen, Cửu Giang Minh vĩnh viễn không bao giờ hợp tác.

Còn nữa, nếu Tống thiếu hiệp sau này bị các ngươi vì chuyện này mà ghi hận trả thù, vậy Thiết Kiếm Môn cùng Lâm gia cũng đừng trách Thiên Hà Kiếm Phái chúng ta xuống tay độc ác.”

Nói đến cuối cùng, vị này Huyết Nguyệt Yêu Cơ như hồng bảo ngọc 2 mắt cũng đã bắt đầu toả ra yêu dị huyết quang để Lâm Chấn Kiệt trong lòng rùng mình không ngớt, thầm hối hận chính mình miệng không lựa lời, vội vàng cam đoan.

“Thật có lỗi Đại tiểu thư, thật có lỗi Tống huynh cùng với chư vị, vừa rồi ta chỉ là giận quá mất khôn chứ không có ý như thế.”

“A Di Đà Phật, hi vọng là như lời Lâm thí chủ nói. Tống huynh cùng Linh Ứng Tự có ân, nếu Tống huynh xảy ra chuyện gì bất trắc vậy ta Tự chắc chắn sẽ không không ngó ngàng tới.” – Tuệ Vô cái này được việc tiểu đệ vẫn là rất đáng tin cậy đứng ra cho hắn chủ trì công đạo.

Lâm Chấn Kiệt liên tục cam đoan xin lỗi một hồi, việc này mới coi như lắng lại. Dù trong lòng hắn suy nghĩ gì không ai rõ ràng, nhưng hiện giai đoạn này có Thiên Hà Kiếm Phái cùng Linh Ứng Tự 2 tôn khổng lồ quái vật này đang soi xét kỹ càng, bọn hắn Thiết Kiếm Môn vậy chắc cũng không dám có điều hành động ngu ngốc.

Còn sau này vậy chuyện ai rõ ràng, nhưng đối với mình tốc độ trưởng thành tràn ngập tự tin Tống lão gia vẫn là rất đại độ khoát tay bỏ qua cho hắn rồi. Trong sân mọi người mới đem vị kia Ảnh Thủy Kiếm quên lãng, ánh mắt lần nữa dồn về thiếu niên cao to đen bóng đang đứng sừng sững giữa hồ.

Chương 252: Đấu Triệu Minh Nguyệt

Chuyện Lâm Chấn Kiệt coi như tạm thời giải quyết, Triệu Minh Nguyệt lúc này mới quay sang Tống Khuyết hỏi:

“Tống thiếu hiệp không biết có muốn khiêu chiến ai nữa không?”

Đã muốn chứng minh mình giá trị vậy không ngại lầ này náo động lớn một hồi, Tống đại quan nhân trầm tư suy nghĩ một lát rồi ánh mắt kiên địnhn ngước lên nhìn nàng:

“Triệu tiểu thư, tại hạ từ lúc xuất đạo đến nay, tại bàn bè đồng trang lứa với ta cũng là hiếm gặp đối thủ. Lần này may mắn gặp dịp, ta còn là cả gan xin mời Triệu tiểu thư chỉ điểm một hai.”

“Làm càn!”

“Vô lễ!”

Triệu Minh Nguyệt còn chưa nói gì đâu, nàng một đám não tàn fan đã gấp không chờ nổi nhảy ra buông lời xỉ vả. Thật giống như Tống tặc lời nói vừa rồi chính là khinh nhờn bọn họ nữ thần không bằng.

Một đám liếm chó! Liếm cẩu cuối cùng sẽ không có kết quả tốt – Tống gia lòng âm thầm khinh bỉ, miệng cũng là không tha người.

“Làm sao, vị nào huynh đệ thấy không hài lòng có thể xuống đây cho ta chỉ giáo.”

Lâm Chấn Kiệt quẫn cảnh mọi người còn mới chứng kiến chưa quên đấy. Tại nơi này người tuổi trẻ, lão Lâm thực lực cũng đã là đỉnh tiêm. Dù sao tầm độ tuổi này, ngoại trừ giống Triệu Minh Nguyệt, Tuệ Vô mấy người Tông sư chân truyền, gia học sâu xa không nói. Còn lại đám người kia tối đa cũng chỉ Lục giai, tại hắn trong mắt là không đủ nhìn.

Thế nên Đỗ Như Hối hơn 30 tuổi đột phá Nhất lưu mới được khen là tuổi trẻ đầy hứa hẹn, được Cửu Giang Minh lực mạnh bồi dưỡng.

Mặt bằng chung chính là như vậy, không phải đỉnh cấp lò đào tạo đi ra, bằng bình thường môn phái tài nguyên bồi dưỡng vậy tầm dưới 30 tuổi còn ở Nhị lưu bồi hồi chính là thái độ bình thường bất quá. Dưới 25 tuổi Nhất lưu vậy giang hồ liền cho ngươi một cái mác Thiên tài, chỉ có dưới 20 tuổi Nhất lưu cao thủ mới chính thức được tất cả các thế lực coi trọng làm Thiên kiêu.

Như Dương Nam đạo vậy Thiên tài đã lác đác không có mấy, chuẩn Thiên kiêu vậy hiện nay chỉ có một, chính là trước mắt vị này Huyết Nguyệt Yêu Cơ.

Chính vì thế ở đây ngoại trừ Thiên Hà Kiếm Phái người, Tống gia là ai cũng không sợ. Nhân gia đột phá Nhất lưu nhân gia đã là một phen cường hào, cũng không rảnh háng đi cưa sừng làm nghé bám đít mọi người tham gia cái này đám trẻ tuổi tiệc trà. Từ lúc bước vào hắn đã âm thầm dùng Lĩnh Vực quét qua, ngoại trừ bên cạnh Minh Nguyệt vị kia thành niên nam tử là Nhất lưu không sai, còn lại bằng hắn thực lực chính là nghiền ép cấp đấy, nói ra mấy lời này một chút cũng không cảm thấy lo lắng.

Sự thật cũng là như thế, một đám liếm cẩu chỉ dám sủa vang, không một ai dám nhảy xuống tìm tội. Triệu Minh Nguyệt đối với cái này cũng không chút nào để ý, chỉ thấy vị này Huyết Nguyệt Yêu Cơ lúc này mỉm cười đứng dậy, một thân bạch sắc váy dài bay múa như lăng ba tiên tử vậy phiêu phù rơi xuống dưới hồ:

“Đối với Tống thiếu hiệp thực lực ta cũng rất có hứng thú muốn biết, hi vọng đừng để ta thất vọng mới là.”

Từ đầu đến cuối cũng chưa từng nhìn qua đám kia liếm cẩu, Tống gia tự nhiên cũng không rảnh thêm để ý bọn chúng, lúc này 2 mắt ngưng trọng nhìn về phía trước.

Trong cảm nhận Lĩnh Vực, trước mặt Triệu Minh Nguyệt không biết từ lúc nào đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một thanh duệ khí kinh người thần kiếm không lúc không tỏa ra lăng lệ kiếm ý, để hắn khí cơ không cách nào tập trung lại gần. Hơn nữa bên kia kiếm ý khiếp người bắt đầu phô thiên cái địa cuốn đến để hắn rợn người, toàn thân lông mao cũng bắt đầu dựng lên.

Đối thủ bậc này, so với trước đó mình gặp Huyết Y lão cẩu cùng Đỗ Như Hối cảm giác cũng không khác mấy, vậy mà đối phương còn chưa đột phá Thất giai đấy, Tống Khuyết trong lòng nghiêm nghị.

“Triệu tiểu thư, xin chỉ giáo!”.... “Mời!”

Lời vừa dứt, Tống Khuyết thân ảnh đã biến mất tại chỗ, rồi đột nhiên tầm đó đã là xuất hiện trên đầu Minh Nguyệt, trên tay Ưng trảo lăng lệ vồ qua đem nàng đầu lâu xuyên thủng.

“Áaaa....”

Nhìn cảnh khủng bố như vậy, trong đình tạ không thiếu người sợ hãi che miệng hét lên. Nhưng đó chỉ là số ít hạ nhân nha hoàn thiếu kiến thức giống Thanh Trúc thôi, ở đây đại đa số người thấy Minh Nguyệt thân ảnh không chút máu tươi chảy ra liền biết chỗ này trông thấy chỉ là nàng một đạo tàn ảnh mà thôi.

Quả nhiên, một chiêu đắc thủ Tống lão gia cũng không có bất cứ gì vui sướng, lúc này phía sau đầu Lĩnh Vực điên cuồng cảnh báo, hắn không chút nghĩ ngợi liền xoay tròn một vòng, chân như đại phủ quét ra đằng sau. Minh Nguyệt bóng trắng chợt lóe, lần nữa đã xuất hiện trước người hắn một kiếm chỉ đâm ra.

“Keng!” – Tống Khuyết đồng dạng là một quyền.

Lực lượng ngang nhau, có lẽ Triệu Minh Nguyệt còn lược hơn một trù. Cả hai thân hình hơi chấn, đều lùi lại một bước, Tống lão gia rất lâu rồi mới cảm nhận được từ tay truyền đến cảm giác nhói nhói.
Đối diện giai nhân cũng không dễ chịu, chỉ nhìn nàng hơi nhẹ nhíu mi liền biết Tống gia một thân quái lực đủ để nàng tay ngọc ăn không tiêu.

“Không tệ, tiếp chiêu!”

Yêu Cơ miệng khẽ mở, tiếng như ngọc thạch leng keng êm tai truyền đến, nhưg Tống Khuyết cũng không có tâm tình đi thưởng thức ngay sát cạnh mỹ lệ dung nhan, bởi vì lúc này nàng kia trên người kiếm quang nở rộ, từ hông nàng kiếm như giao long sống lại liên tiếp 9 kiếm bắn ra đâm về trên người hắn mấy chỗ yếu hại.

Tống Khuyết nào dám chậm trễ, Tỉnh Trung Nguyệt đao lần nữa ra khỏi vỏ, hóa thành bạch quang lóe lên, vẽ một vòng tròn đem 9 đạo kiếm chiêu cuốn lấy.

“Leng keng... leng... keng...”

Liên tiếp trên không giao thủ 20 chiêu, hai người mới lần nữa lui thân đứng về cọc đá thở sâu hồi khí.

“Ngươi rốt tốt!” – Minh Nguyệt trên mặt hiện lên vẻ tán thưởng.

Nhưng ta rất tiếc – Tống tặc âm thầm bổ sung giúp nàng một câu, người đã lần nữa chủ động tấn công, thân thể hắn như đại bàng giương cánh bay lên, Tỉnh Trung Nguyệt đao như hóa ưng mỏ hung ác bổ xuống.

“Keng!”

Mũi kiếm khẽ đâm đem đao chiêu hóa giải, Triệu Minh Nguyệt mượn này một lực nhanh chóng di chuyển sang một bên, nhưng Tống Khuyết đao như hình với bóng lần nữa quấn lấy.

“Keng keng.. keng...”

Tiếng đao kiếm tề minh liên tiếp vang vọng, đối mặt với Tống đại quan nhân như liên miên vũ bão đao pháp, Minh Nguyệt cũng phải tạm tránh mũi nhọn, lùi về sau 3 bước mới đem đao thế hoàn toàn đánh tan.

Thật kinh người phản ứng!

Tống Khuyết âm thầm giật mình. Không giống bình thường người gặp được hắn kiểu này đấu pháp sẽ dùng lực phá xảo, dùng đại chiêu đem hắn đánh lùi. Triệu Minh Nguyệt lúc này còn là lấy xảo phá xảo, kiếm nàng như linh động tinh linh bay múa vậy mỗi lần đều chọn đúng Tống Khuyết đao chiêu yếu điểm đem nó chặn lại, phần này nhãn lực, nhanh nhẹn để hắn cũng phải nể phục.

Có lòng thăm dò nàng cực hạn, Tống gia đao lại tiếp tục nhanh thêm mấy phần, người ngoài quan sát hầu như đã không thấy trong trận 2 người đao quang kiếm ảnh, chỉ còn dồn dập tiếng kim loại chát chúa vang lên còn minh chứng rằng hai thứ đó còn đang tồn tại va đập vào nhau đấy.
“Keng.. keng … keng..”

Đứng mũi chịu sào Huyết Nguyệt Yêu Cơ lúc này cũng cảm thấy áp lực nặng nề, đối phương đao mạnh lực trầm so mình không kém, tốc độ càng là nhanh đến kinh khủng, nếu không phải nàng dựa vào cái này đôi mắt thần diệu vậy chưa chắc đã bắt kịp được đao ảnh.

Nhanh.. nhanh … nhanh ….

Theo Tống Khuyết càng lúc càng nhanh, giai nhân cũng không chịu được thiếu chút cao trào. Lúc này trầm quát một tiếng cao vút:

“Phá!”

Trên tay nàng kiếm lập tức tỏa ra quang mang đại thịnh quét ngang một vòng, Tống Khuyết trong lòng tâm linh cảnh triệu điên cuồng báo động, lập tức bứt người phi thân rút lui.

Nhưng Triệu Minh Nguyệt làm sao dễ dàng để người này như thế rút kiếm quên người. Chỉ thấy cô nương này kiếm ý cuồng bạo, cả người như hoá thành một thanh thông thiên cự kiếm lao nhanh mà đến, quang mang chói loà để người ngoài cũng phải lấy tay che mặt không dám nhìn thẳng.

“Thiên ngoại lưu tinh!”

Tống tặc chỗ nào còn lông vậy tất cả đều sợ hãi dựng đứng lên, đối mặt kiếm chiêu khủng bố này hắn nào dám đỡ. Dưới chân khinh công vận dụng đến cực hạn, người hoá thành tia chớp chạy nhanh ra ngoài.

Làm sao kiếm như có mắt, hắn đi đâu nó đồng dạng theo đấy, lùi được mấy bước thì lưỡi kiếm đã bức thẳng trước mặt, Tống Khuyết không thể gầm lên một tiếng vung đao đón đỡ.

Không có kinh thiên động địa tiếng vang, vừa chạm vào Tỉnh Trung Nguyệt, Minh Nguyệt trong tay kiếm liền như thế đơn giản bị nó chấn chếch đi.

Đang lúc Tống gia cảm thấy khó hiểu, mũi kiếm liền bất ngờ uốn cong ngược lại như hình chữ U đâm về phía sau lưng hắn.

Thế này cũng được!

Tống đại quan nhân từ hồi nào đâu gặp ai chơi kiểu này, lúc này vong hồn đại mạo. Cũng may hắn Lĩnh Vực quan sát được chỗ này hết thảy, cùng với bản thân vượt xa bình thường nhanh nhẹn, hắn chật vật lắm mới kịp xoay người thu đao trước ngực chặn này quỷ dị một kiếm. Thân mình thì còn là mượn lực vội vàng lùi lại phía sau nghiêm mật cảnh giác.

“Ồ!”

Đối phương vậy mà đón được mình hiểm chiêu, Minh Nguyệt cũng kinh ngạc thốt lên. Nhìn nàng khuynh thế dung nhan trên mặt miệng nhỏ khẽ nhếch lộ vẻ ngạc nhiên, Tống Khuyết dù đang căng thẳng thần kinh cũng bất giác có chút vậy hoảng hốt.

Tesseract năng lượng táo bạo tràn ra để hắn lập tức thanh tỉnh, Tống lão gia lúc này sau lưng lập tức rùng mình ướt đẫm mồ hôi.

Thật đáng sợ mị công!

Thế này còn đánh cái cc, tinh thần người hơi yếu một chút, nhất là nam tử nếu gặp nàng này vậy chẳng khác gì võ công tự phế hơn nửa, cả việc chống lại mị hoặc cũng khó, không đương trường chào cờ xin hàng đã là tốt lắm rồi.

Quá sợ hãi, không dám nhìn nhiều khuôn mặt kia nữa Tống Khuyết lần này tiếp tục chủ động tấn công.

Yêu Cơ hai mắt hiện lên vẻ tán thưởng, sắc mặt đồng dạng nghiêm túc xuất kiếm.

Kiếm Động Tinh Vân.

Một kiếm, một kiếm lại một kiếm, Triệu Minh Nguyện một hơi đâm ra bảy bảy bốn mươi chín kiếm, không gian lập tức tinh quang sáng lạn, kiếm quang như một chiếc võng lớn đem Tống Khuyết vây chặt vào trong, thật sự là lên trời không lối xuống đất không xong, không cách nào né tránh.

Áp lực cực đại, không khí sền sệt như thuỷ ngân đè ép xuống khiến Tống Khuyết không thở nổi, hắn lập tức đem công lực dồn nén đến tận cùng, học Cổ Hà vậy đem Tỉnh Trung Nguyệt đao múa quanh thân như một lớp lồng đem toàn thân mình bao bọc, nghênh thượng mà lên.

Chương 253: Thua nửa chiêu

Theo Tống Khuyết đao lồng cùng Triệu Minh Nguyệt kiếm chiêu va chạm vào nhau, trong không gian nở rộ ra vô số hỏa tinh sáng rực làm người bên ngoài quan sát mắt vãng thần mê.

Tống đại quan nhân cũng nhân cơ hội này bật người lui về sau mấy bước.

Hắn thua!

Nhìn dưới chân cột đá bị giẫm ra một miếng nhỏ, cùng với dưới hồ cánh hoa rơi tan tác, mấy con cá nổi trắng bụng đang ưu nhã tập bơi ngửa. Tống Khuyết biết trận này mình thua.

Đối diện Triệu Minh Nguyệt đối với lực đạo khống chế có thể nói hoàn mỹ, Tống gia trên người gần 2 Tượng lực rơi vào trên người nàng đều được vị Yêu Cơ này hóa giải trong hư không.

Không như Tống Khuyết còn để dư rất nhiều tán lực phá hoại xung quanh, vì thế nghiêm ngặt xét đến, trận này tính hắn thua không chút nào oan uổng.

Thua thì thua, cũng không có cái gì quá mức mất mát. Cho hắn thêm mấy năm hắn tự nhiên có lòng tin thắng lại, vì thế Tống Khuyết thập phần sảng khoái thu đao chắp tay nói:

“Triệu cô nương võ công tinh diệu, tại hạ bội phục. Hôm nay được lãnh giáo cao chiêu cho ta dẫn dắt rất nhiều.”

Triệu Minh Nguyệt thu kiếm mỉm cười, như đóa mẫu đơn nở rỗ vậy diễm lệ, say đắm động lòng người, gật đầu mở miệng khen:

“Ngươi rất tốt, ta chỉ là dựa vào tinh diệu chiêu thức lược thắng nửa trù thôi, thực sự sinh tử quyết đấu vậy thắng bại còn khó nói. Rất chờ mong lần sau cùng Tống Khuyết ngươi lần nữa luận bàn.”

Tống lão gia cũng chỉ coi đây là lời nàng an ủi mình thôi. Dù là thực sự sinh tử chém giết, có Tesseract hắn cũng không có nắm chắc đến 3 thành giết được đối phương, bởi đối phương cũng như hắn, khắp mọi mặt đều rèn luyện đến hoàn mỹ rồi.

Hơn nữa nhân gia lão cha hàng thật giá thật Tông sư, chỉ có nàng như thế một người con gái vậy trên thân thể nữ nhân này hậu chiêu hẳn phải ùn ùn không ngớt, nói có 3 thành nắm chắc vẫn là hư cao. Nhưng lần này luận bàn lại để cho hắn được dẫn dắt không nhỏ, vì thế Tống Khuyết vui sướng gật đầu:

“Nhất định, chờ lần sau tu vi có điều đột phá tại hạ nhất định sẽ đến tìm Triệu cô nương lĩnh giáo lần nữa.”

“Được, ta sẽ chờ!” – Minh Nguyệt bỏ lại một câu, cả người đã hóa thành làn gió thơm trở về ghế ngồi.

Tống Khuyết thu hoạch pha phong, hơn nữa mục đích đạt thành, đã khiến cô nương này vững vàng ghi nhớ chính mình. Hắn cũng không có hứng thú cùng ai luận bàn nữa liền phi thân trở về chỗ bàn của mình.

Nơi đi qua, ánh mắt ngoại nhân nhìn về hắn ngoại trừ sùng bái vậy chính là oán hận, đố kỵ. Thật sự hôm nay buổi này tiệc trà là để thằng này ra hết danh tiếng đấy.

Sau đó cũng lục tục có người lên hiến nghệ, nhưng như nếm qua sơn hào hải vị, bây giờ quay ra ăn cơm canh bình thường mọi người đều cảm thấy tẻ nhạt vô vị. Dần dần cũng không còn ai dày mặt tiến lên, buổi luận võ này xem như kết thúc sớm tại đây.

“Chư vị, tiếp đó chúng ta sẽ đến Vọng Nguyệt Đình dùng ngọ yến, ở đó đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Người tới! Cho chư vị khách quý dẫn đường.”

Thấy không còn ai tiến lên, lúc này ngồi bên cạnh Triệu Minh Nguyệt khi nãy phát biểu vị kia thanh niên nam tử lần nữa đứng dậy, kêu lên hạ nhân đến dẫn bọn hắn đi Vọng Nguyệt Đình.

Từ Tử San vẫn là ưu tiên Tống lão gia bên này, vị này nhân huynh vừa dứt lời liền dẫn đầu xung phong đến cho bọn hắn mấy người làm hướng dẫn.

“Tống huynh, mấy vị, mời theo ta đi!”

“Ha hả, đa tạ Tử San!”

“Tạ gì, ta còn cần đa tạ Tống huynh đây. Ngươi để chúng ta những này Thanh Hà nhân sĩ người đều được nở mặt nở mũi rồi, lần này trở về sơn môn hẳn sẽ không thiếu chư vị sư tỷ sư muội phải cuốn lấy ta hỏi thăm ngươi tường tận tin tức mới thôi. Trong đó không thiếu mỹ nữ nha.”

Nghe nàng nói vậy Tống lão gia lòng vui rạo rực, nhưng ngoài miệng vẫn còn mấy phần rụt rè:

“Võ đạo chưa thành nói gì đến chuyện nhi nữ tình trường. Nhưng mà... kết giao bằng hữu là ta thích nhất rồi, nếu Tử San ngươi mấy vị sư tỷ sư muội có rảnh không ngại mời về Thanh Hà đi dạo chơi một chuyến, khi đó tại hạ nhất định sẽ vì chư vị đón gió tẩy trần. Thêm một người bạn cũng như thêm một còn đường, mọi người nói có đúng không hả, ha ha..”

Sớm biết thằng này bản tính Vân Hi mấy người liền lộ ra vẻ mặt khinh bỉ, đến là Từ Tử San không ngại cười lên sang sảng:

“Ha hả, nếu Tống Khuyết ngươi có lời mời, ta tin mấy vị tỷ muội rất vui lòng đến chúng ta quê nhà dạo chơi một chuyến đấy. Tống huynh cứ chờ tin tốt đi.”

Hắc hắc hắc – Tống tặc lâm vào vô hạn mơ màng.

Đang lúc hắn ảo tưởng không thể thoát thân vậy khi nãy vị kia đứng cạnh Triệu Minh Nguyệt phát biểu nam tử liền tiến đến bên này:“Tống thiếu hiệp, Triệu sư muội muốn nói chuyện với ngươi một lát.”

Vốn nhốn nháo căn phong đột nhiên trầm mặc, tất cả đổ dồn sự quan tâm chú ý bên này.

“Tưởng sư huynh!” - Từ Tử San thấy người đến liền cuống quít thi lễ.

Vị kia Tưởng sư huynh chỉ gật đầu tỏ vẻ nhưng nàng cũng không ngại, vội vàng quay sang cho Tống Khuyết giới thiệu:

“Tống Khuyết, đây chính là Tưởng Bình Tưởng sư huynh, cũng là Triệu Tông chủ đệ tử chân truyền.”

Nhìn người chính là khi nãy hắn cảm nhận được trong phòng duy nhất một vị Nhất lưu võ giả. Nhìn đối phương rất trẻ, hẳn còn chưa đến 30, hóa ra là Tông sư chân truyền, thảo nào khủng bố đến như vậy. Tống Khuyết tinh thần nghiêm nghị chắp tay:

“Ra mắt Tưởng huynh!”

“Không cần đa lễ, Triệu sư muội muốn gặp, Tống thiếu hiệp mời đi theo ta một chuyến đi.” – Tưởng Bình chỉ nhàn nhạn gật đầu đáp lại.

Tống lão gia tự nhiên cũng không có gì dị nghị, hôm nay làm hết thảy không phải chỉ vì giờ phút này sao. Hắn dặn dò mấy người kia đi trước liền sảng khoái theo chân Tưởng Bình vào trong hậu phòng.

.......

Đợi Tống đại quan nhân đi đến Vọng Nguyệt Đình, lúc này Vân Hi mấy người đang cùng một nam một nữ nổi lên xích mích, dù tại hoàn cảnh này đã tận lực khắc chế nhưng mấy người sắc mặt còn không quá đẹp đấy.

Đuổi đi vị kia cho hắn dẫn đường hạ nhân, Tống Khuyết liền tự hành tiến tới chỗ bọn họ, trầm giọng hỏi:

“Vân tiểu thư, Thẩm huynh, có chuyện gì? Làm sao còn ở chỗ này?”

Cũng như khi nãy tại Lang Hoàn Thủy Tạ sắp xếp chỗ ngồi, bọn hắn một bàn vậy chính là vị trí tốt nhất trên tầng 2 đấy, vì thế Tống Khuyết mới như thế đặt câu hỏi.

“Tống công tử, ngươi xong việc rồi!” – Nhìn thấy hắn quay lại, Vân Hi mừng rỡ hô.

“Chào ngươi, Tống thiếu! Ta gọi Vân Tuấn Anh, là nha đầu này Tam ca, đây là muội muội ta Vân Diễm, cũng là nàng Ngũ tỷ, chúng ta chỉ đang nói chuyện phiếm chuyện nhà thôi.” – Cùng Vân Hi nói chuyện 2 người lúc này không cần giới thiệu, tự hành tiến lên bắt chuyện.

Liếc mắt nhìn Vân Hi, thấy nàng nhẹ gật đầu ra hiệu sau Tống lão gia sắc mặt mới hòa hoãn xuống, mỉm cười cùng 2 người đáp lễ:“Ra mắt Vân huynh, Vân tiểu thư!”

“Mọi người làm sao còn ở chỗ này rồi, ngọ yến sắp bắt đầu, chúng ta đi lên rồi nói chuyện.”

Nghe Tống lão gia nói chuyện, Vân gia hai huynh muội hơi hiện vẻ xấu hổ, đợi Thẩm Tử Minh nhỏ giọng cho hắn giải thích Tống Khuyết mới hiểu rõ ngọn ngành.

Hóa ra Vân gia mấy người là không có tư cách đi lên tầng hai đấy, hai người này ban nãy tìm cách nhờ cậy quan hệ mà không có cửa. Vì thế trông thấy Vân Hi có thể dễ dàng như thế dựa vào Tống lão liền thoải mái thông hành nên mới góp mặt đến đây tìm cơ hội.

Còn xích mích nhỏ là vì Vân Hi không thích tự ý chủ trương, không dám thay Tống Khuyết quyết định nên 2 vị này tưởng nàng cậy thế sinh kiêu, lời qua tiếng lại to tiếng một chút.

Chuyện nhỏ như con thỏ, đối với cái này Tống đại quan nhân tự nhiên cũng không cảm thấy có gì khó khăn, rất thoải mái đáp ứng 2 người rồi.

“Được, vậy chúng ta cùng nhau lên thôi!”

Vân Tuấn Anh, Vân Diễm tâm thần đại hỉ. Có Tống Khuyết dẫn đường, quả nhiên đứng hầu ở hai bên hành lang đám Thiên Hà Kiếm Phái đệ tử là không gây ra bất cứ khó khăn gì đấy.

Bằng Tống gia uy thế cùng với bọn hắn Đại tiểu đối người này ưu ái, muốn dẫn người lên còn không phải là việc nhỏ như con thỏ vậy, đám kia hộ vệ đều khách khách khí khí thỉnh mấy người lên lầu, để rất nhiều ở dưới tầng một người nhìn theo mà vô hạn ước ao.

......

Tầng 2,

Chỗ này vậy ngồi cũng chỉ khoảng hơn 30 người, mấy người hắn có chút ấn tượng hết thảy đều tại nơi đây.

Lâm Chấn Kiệt, Chúc Doãn Minh cùng mấy nam nhân lúc này đang tụ tập ngồi một chỗ, không biết cho nhau bàn bạc nói chuyện cái gì mà thấy Tống gia đi lên liền tập thể quăng ánh mắt cùng chung kẻ thù, hận hận nhìn qua bên này.

Nữ nhân tự nhiên cũng có chủ đề riêng của các nàng, đáng nói là Tuệ Vô thằng này vậy lúc này có thể nói diễm phúc không cạn. Riêng mình một phong cảnh lẫn sang bên địa bàn nhà gái đấy, lúc này đang bị oanh oanh yến yến 6, 7 vị đại mỹ nữ quây vào một chỗ.

Tình cảnh kia quả thật cùng Đường Tăng lọt vào Bàn tơ động không khác, chỉ khác là Đường Tăng thì túng còn con chó này tuy mặt không có biểu hiện gì nhưng Tống lão gia còn biết hắn đang thầm sung sướng đây.

Tống Khuyết đố kỵ ghen ghét hận nha!

Ước ao nhìn hòa thượng kia thêm mấy mắt, bọn hắn mấy người mới tại lễ tân dẫn đến một bàn tròn ngồi xuống, tổng cộng 6 người cũng là vừa vặn.

“Tống công tử, lần này thật đa tạ ngươi.” – Lúc này Vân Tuấn Anh, Vân Diễm mới kích động hướng hắn chắp tay nói tạ.

Qua việc này cũng có thể thấy, bọn hắn Vân gia tại bình thường Quận người trong mắt nhìn như cao cao tại thượng, nhưng thực ra đối với Dương Nam đỉnh cấp thế lực vậy không tính là cái gì. Ngay cả vòng tròn trung tâm nhất cũng chưa chen vào được, thảo nào lão Đỗ có thể không chút nào kiêng kỵ chèn ép nhân gia, còn là do thực lực chưa được nha. Nghĩ thì nghĩ thế, Tống Khuyết vẫn rất hòa ái cười lắc đầu:

“Không tính cái gì, chỉ là một cái nhấc tay mà thôi.”

Kia Vân gia hai người hiện nóng lòng muốn tìm trên này mấy người giao lưu liên lạc tình cảm, nhưng làm sao tùy tiện xông đến người ta cũng chưa chắc điểu ngươi vì thế chỉ có thể tạm thời trước ngồi lại bên này câu được câu không cùng Tống lão gia tâm sự.

Đáng nói Vân Diễm vậy khá lớn mật, khẩu vị cũng khá mặn, lúc này vậy mà không chút cố kỵ bắt đầu dùng những lời ái muội trêu chọc, trước mặt mọi người câu dẫn Tống đại quan nhân làm hắn phải âm thầm nhíu mày.

Tuy nói Vân Diễm cũng coi như là một mỹ nữ, nhưng đối với gặp nhiều sự đời Tống gia vậy cũng chỉ là như thế một hồi sự. Hơn nữa người này phong cách bại lộ, con buôn, so với thanh thuần đoan trang lại không mất vẻ giỏi giang khéo léo Vân Hi còn là kém mấy cấp bậc, Tống tặc tự nhiên không để nàng vào mắt.

Tống lão gia thân là trai hư, việc thích làm nhất chính là dụ dỗ hoàng hoa khuê nữ, đàng hoàng cô nương biến thành hư hỏng. Còn việc hướng đạo, cứu rỗi gái hư quay đầu mà làm người hắn không hứng thú, việc cao cả này trước liền đẩy cho ngồi một bên muộn tao Thẩm Tử Minh, coi như uốn thẳng lão Thẩm một chút.

Không để ý còn đang dùng đủ thế võ à ơi câu dẫn hắn Vân Diễm, Tống Khuyết áy náy nhìn Vân mỹ mi một cái, nói câu cáo từ mấy người liền rạo rực chạy sang chỗ mình tiểu đệ đi.

Bên đó tài nguyên quả thật đừng nói, quá mức phong phú rồi.

Tuệ Vô, mau cho ca share hàng!

Chương 254: Bách Hoa Cốc mỹ nhân

Làm bộ lơ đãng quấn một vòng đi qua nơi này, Tống tặc mới gạt ra một khuôn mặt ngạc nhiên nhìn rất giả lớn tiếng hô lên:

“Tuệ Vô lão đệ, hóa ra ngươi ngồi ở chỗ này à!”

Tuệ Vô:.....

Dù trong lòng đem đối phương mắng không biết bao nhiêu lần, đầu trọc còn là không mất lễ phép mỉm cười chắp tay:

“A Di Đà Phật, Tống huynh!”

“Ra mắt Tống thiếu hiệp!” – Vây quanh thằng này một chúng mỹ nữ cũng oanh oanh yến yến dịu dàng thi lễ, để Tống gia tâm cũng là say.

Bất động thanh sắc hít mấy ngụm u hương, Tống đại quan nhân mặt cười hòa ái gật đầu:

“Ra mắt chư vị tiên tử! Tuệ Vô, có thể hay không giúp ta giới thiệu?”

Còn có thể làm sao, biết hàng này mặt rất dày, có đuổi thẳng mặt cũng chưa chắc cút đi đấy, Tuệ Vô đành nuốt hận vào lòng cho Tống tặc giới thiệu mấy vị Bách Hoa Cốc mỹ nữ.

Ra là Bách Hoa tiên tử, thảo nào như thế thơm!

Bách Hoa Cốc, vậy cũng là Dương Nam hàng đầu thế lực, chuyên kinh doanh nước hoa, son phấn cùng các mặt hàng liên quan đến nữ nhân sinh ý đây. Trong Cốc có đến 3 vị Nhất lưu cao thủ, Cốc chủ càng là Bát giai Thông Mạch cảnh.

Hơn nữa các nàng đều là nhất đẳng mỹ nữ, có vô số người ái mộ cùng liếm cẩu theo đuôi, thanh thế cực kỳ khổng lồ, vì thế thế cũng không có ai dám trêu chọc vào.

Tống tặc trong lòng lập tức hoạt lạc:

“Hóa ra là Bách Hoa Cốc các vị tiên tử, thảo nào vừa đặt chân vào Vọng Nguyệt Đình ta đã ngửi thấy mùi không cốc u hương lay động lòng người, thật sự người so với hoa đẹp, hương so với hoa thơm.”

“Lạc lạc... Tống thiếu hiệp thật biết nói chuyện.” – Mấy tiểu cô nương được hắn khen liền híp mắt vui vẻ cười duyên.

“Không biết mọi người đang nói chuyện gì mà như thế náo nhiệt?”

Bách Hoa Cốc mấy vị mỹ nữ cũng là người hay chuyện, nghe Tống Khuyết hỏi liền líu ríu giải thích:

“Hì hì, bọn ta đa nhờ Tuệ Vô đại sư giúp coi bói đây.”

Cao, thật sự rất cao!

Tống gia nhìn về vẻ mặt thành thật đáng tin hòa thượng kia tràn đầy sùng kính.

Còn biết giả làm thần côn dụ dỗ lừa gạt ngốc manh thiếu nữ, đầu trọc này kịch bản rất sâu nha. Tống Bán tiên vậy cũng không khách khí học theo:

“Thì ra là thế, ta cùng Tuệ Vô trước đó cũng không thiếu cùng nhau tham khảo chiêm bặc chi đạo, đối với cái này cũng hiểu sơ một hai. Mấy vị không ngại có thể đưa tay ra để ta giúp các ngươi xem mệnh.”

“Thật sao, thật sao?” – Mấy cô nương liền hưng phấn reo hò.

Thấy ngồi một bên chỉ buồn bực niệm Phật hiệu không phản bác Tuệ Vô, đơn thuần các nàng liền tin là thật, sôi nổi chìa ra tay ngọc cho Tống tặc nhìn.

Cạc cạc cạc...

Gian kế được thực hiện Tống lão gia sung sướng phát rồ, bắt đầu so bó đũa chọn cột cờ, trong mấy người chọn chuẩn một vị nổi trội nhất gọi Cơ Dao mỹ nữ, cầm lấy tay nàng đặt lên bàn tay to như cái bồ của mình bắt đầu cẩn thận quan sát.

Bị xa lạ nam tử nắm tay như thế cô nương kia sắc mặt cũng là đỏ lên, nhưng thấy tiểu tặc này không có hành động gì quá đáng liền lặng yên quan sát, có phần chờ mong xem vị này đại sư phán thế nào.

Ngắm nghía trước mặt tinh điêu ngọc trác bàn tay nhỏ, Tống đại quan nhân kích động đến lệ rơi đầy mặt.

Đã bao năm rồi, cuối cùng hắn bàn tay cũng coi như nếm qua mặn một lần, thời gian mình cái kia đại hung khí được khai quang vậy còn xa lắm sao.Mặt ngoài bất động thanh sắc giả bộ nhìn ngó một hồi, Tống bán tiên mới mở miệng:

“Cơ tiểu thư đường sinh đạo dài mà cứng cáp, từ nơi này bắt đầu kéo dài xuống tận dưới cổ tay, vậy chứng tỏ ngươi đời này luôn là bình yên khỏe mạnh, không gặp sóng gió trắc trở gì. Có phải hay không từ nhỏ đến giờ ngươi luôn vô tai vô bệnh, kể cả ốm vặt cũng cực ít gặp phải.”

“Đúng vậy, đúng vậy, Tống thiếu hiệp nói thật chuẩn, ngươi tiếp tục cho ta xem đi.” – Cơ Dao mắt sáng lên, gật đầu như gà mổ thóc trả lời.

Hắc hắc, người luyện võ mấy người bị đau ốm, hơn nữa cô nàng nàng dáng vẻ phấn điêu ngọc trác, tu vi cũng có Ngũ giai rồi, nếu bảo trước đó nàng ăn qua đau khổ hay đau ốm quấn thân mới là gặp quỷ đây.

Mấy cô nàng này còn là non, đón nhận ánh mắt sùng bái của đám Bách Hoa Cốc mỹ mi, Tống gia tiếp tục:

“Từ tướng tay có thể thấy, Cơ tiểu thư ngươi là người nhân hậu, ôn hòa, không bon chen, cạnh tranh với đời. Nhưng sâu trong nội tâm ngươi còn là khát vọng phiêu lưu, mạo hiểm, muốn nếm trải cuộc sống trường kiếm thiên nhai, hành hiệp trượng nghĩa, nhưng mà tính cách lại quá hiền hòa rồi, xung quanh các vị trưởng bối khuyên răn ngươi liền đem ý nghĩ này chôn sâu trong lòng, cái này hẳn không sai đi?”

“Trời ạ, quá đúng rồi!”- Cơ Dao kinh ngạc thốt lên.

“Đúng thế, đúng thế, Tống thiếu hiệp gặp mặt liền phán ra Cơ sư tỷ tính cách, thật sự quá chuẩn rồi. Mau mau, đến lượt ta!”

“Không, Tống ca ca, xem cho ta trước!” – Ôi chao, lại còn cả ca ca nữa, ca thích!

“Yên lặng, Tống huynh còn chưa cho ta xem hết đây!” – Cơ Dao lập tức lôi ra sư tỷ uy nghiêm trấn trụ đám này yêu diễm tiện hóa, mặt bắt đầu đầy chờ mong nhìn sang.

“Tống huynh, có thể hay không cho ta xem đường tình duyên sau này?” – Nói đến này, sắc mặt nàng cũng đã đỏ rực như trái táo chín, cực kỳ mê người.

Cố nén kích động ghé mồm cắn nàng một ngụm, xung quanh các tiểu mỹ nữ cũng là hô to gọi nhỏ chen lấn càng lại gần, thiếu chút để Tống tiện nhân noãn ngọc ôn hương ôm đầy cõi lòng. Mất sức chín trâu hai hổ mới đè xuống mình kình thên trụ, dù trong lòng bắt đầu tâm viên ý mã hắn còn cố tỏ ra lạnh nhạt nghiêm trang.

“Cơ tiểu thư ngươi đường tình duyên không hẹp không rộng, lại có màu hồng rõ nét, chứng tỏ là một người cực kỳ trung trinh chuyên tình. Nhìn chỗ này có thể thấy hiện nay đang có rất nhiều nam tử ái mộ và theo đuổi ngươi, nhưng ngươi trong lòng còn chưa mãn ý, vẫn đang chờ đợi đời mình bạch mã hoàng tử đến đón.”

“Đúng... đúng là như thế, vậy không.. không biết người đó liệu có xuất hiện?” – Cơ Dao hơi lộ nhút nhát nhưng vẫn rất khát vọng hỏi thăm.

“Có, người đó đã xuất hiện!” – Tống Khuyết trả lời chém đinh chặt sắt.

Đón nhận cô nàng này hai mắt bắn ra kích động quang mang, hắn bắt đầu lộ nguyên hình cười ngả ngớn:

“Trong kiếp số của Cơ tiểu thư ngươi ngày hôm nay sẽ gặp được đời mình mệnh trung chú định hoàng tử. Người đó vẻ ngoài cao lớn anh tuấn, nội tâm lại nhân hậu vị tha, chính là người mà ngươi vừa gặp lần đầu liền tin tưởng đưa tay cho hắn dắt qua mọi chông gai sóng gió cuộc đời. Chúc mừng ngươi, chỉ cần ngươi bằng lòng đối phương lập tức sẽ đón ngươi về lâu đài từ nay quá tiêu dao khoái hoạt cuộc sống, thật sự lãng mạn biết bao.”Cơ Dao ngẩn người, nhưng huệ chất tâm lan nàng lập tức ý thức được mình không phải nãy giờ đưa tay cho hắc tiểu tặc này nắm sao, lập tức cả người sắc mặt phi hồng, tức giận rút tay về trừng mắt nũng nịu:

“Ngươi xấu lắm!”

Xung quanh nàng mấy tỷ muội lúc này cũng hiểu mình bị Tống tặc lừa gạt, cả đám như ong vỡ tổ đứng dậy cách xa, còn không gián đoạn cười mắng, trêu chọc mình Cơ Dao sư tỷ.

“Tống bại hoại!”.... “Cơ sư tỷ, chúc mừng ngươi tìm được như ý tình lang, hì hì hì...”

Nhìn quanh mình mỹ nữ lập tức tán cái không, Tống Khuyết vội vàng níu kéo:

“Mấy vị mỹ nữ, các ngươi còn chưa coi bói đây, chạy xa như thế làm gì. Có hay không ai vừa ý ta rồi, yêu phải lớn mật nói ra nhé, chớ dấu trong lòng rồi để người nẫng tay trên mất, lúc đó hối thì đã muộn nha.”

“Khanh khách...”

“Hừ, ngươi này tặc nhân mặt đen, tâm cũng đen, chuyên lừa gạt nhẹ dạ nữ nhân. Về nhà tự mình đa tình đi thôi” – Cơ Dao tức giận chưa tiêu, lúc này trừng mắt bĩu môi. Nhìn kẻ này một hồi, nàng lại không nhịn được bật cười:

“Hắc Kim Cương, Hắc Kim Cương... lạc lạc.. Thiên Nhai Hải Các cho ngươi lấy danh hào quả nhiên thật xứng.. lạc lạc..”

“Khanh khách...” – Xung quanh không thiếu người đều bị chọc cười che miệng run rẩy không ngừng.

Tống gia mặt càng đen, không phục quát lớn:

“Đen một chút lại có làm sao, đen khỏe, đen đẹp. Các ngươi có thấy ai có lồng ngực rộng rãi, có bờ vai vững chắc như ta chưa, tưởng tượng có phải hay không dựa vào cảm giác đặc biệt an tâm, hơn nữa ta lại còn biết nấu ăn, nhà lại có tiền, quả thật chính là siêu cấp bạch mã hoàng tử, trong mộng hoàn mỹ tình lang nha.

Mấy vị mỹ nữ, qua thôn này không còn cửa này, cơ hội ngàn năm một thuở đến rồi. Tâm động phải lập tức hành động, có vị nào muốn cùng tại hạ đến một đoạn oanh oanh liệt liệt, lưu danh bách thế tình yêu không? Đừng để ta cái này đóa hoa tuyệt thế bị người hái đi rồi, lúc đó mới muộn màng ngộ ra là không có thuốc hối hận để ăn đâu.”

“Hơn nữa bật mí cho mọi người một bí mật cực kỳ quan trọng, tại hạ nguyên bản dung mạo có thể nói là thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử đấy. Ta thật sự là một viên ngọc thô, hơn nữa là đặc biệt quý cái loại kia chỉ chờ mấy vị tỷ muội đem về đánh bóng nha. Bỏ lỡ liền quá đáng tiếc rồi.”

“Khanh khách...”

Nghe Tống Khuyết nước bọt tung bay chào hàng bản thân, tại trong phòng mấy chục người đều không nhịn được lòng cuồng hãn. Bách Hoa Cốc mấy người còn là không thèm để ý hình tượng ôm bụng cười run rẩy.

Lâm Chấn Kiệt, Chúc Doãn Minh bên kia còn là khinh bỉ quang sang ánh mắt thương hại, nghĩ đến chính mình anh tuấn khuôn mặt, mấy thằng này bất giác lòng tin lại quay về mấy phần.

“Lạc lạc... ngươi cái này Hắc Kim Cương bọn ta còn vô pháp tiêu thụ nổi, còn là nhường cái này tuyệt hảo cơ hội cho vị khác cao minh đi.” – Cười đủ rồi Cơ Dao lè lưỡi phun tào một câu rồi dẫn mấy vị tỷ muội cách xa thằng này một chút.

“Chớ nha, cơ hội khó được, mọi người không nên vì ngại ngùng mà bỏ qua nha!”

“Bên kia mấy vị mỹ nữ, mặt đỏ như vậy có phải hay không tâm động rồi?” – Cảnh Điềm, Trịnh Sảng mấy người bị hắn hỏi liền tức giận trợn mắt nhìn.

Tống đại gia không tin tà còn quét mắt tìm kiếm một vòng, đáng tiếc ngay cả bên mình Vân đại mỹ nữ cũng là đen mặt cúi đầu xuống không quản thằng này, cái này để hắn yếu ớt tâm hồn thụ thương rất nặng.

“Mấy vị mỹ nữ, tại đây đông người có thể các ngươi ngượng ngùng thổ lộ. Vậy sau đó có thể âm thầm tìm ta, hay viết thư tình cho ta đều được nha, chúng ta có thể trước bắt đầu từ yêu xa, tìm hiểu trước cái một hai năm cũng không vội.” – Tống tiện nhân còn không cam lòng cố níu kéo.

Đáng tiếc nhìn thằng này mặt mũi hung tướng, mấy vị mỹ nhân đều cảm thấy lòng dạ ăn không tiêu, dồn dập tránh lui.

Chỗ này ngồi người không phải thiên chi kiêu tử cũng là hào môn quý nữ, ai trong lòng không có một bạch mã hoàng tử mộng. Dù có tâm cơ nữ thì bằng Tống gia hiện giờ con tôm nhỏ thực lực cũng chưa đủ đánh động các nàng đấy, vì thế lần này hắn chú định phải thất vọng mà về rồi.

Nhìn xung quanh mình một vòng DeBuff – Mỹ nữ tuyệt tích, Tống đại quan nhân buồn bực kéo theo sắc mặt đồng dạng như ăn con ruồi vậy Tuệ Vô trở lại bàn mình.

Ăn không được liền đạp đổ, tiện nhân Tống chính là không quen đầu trọc này âm thầm hưởng diễm phúc một mình.

Chương 255: Minh Nguyệt bao lâu có

Tống Khuyết, Tuệ Vô hai thằng đầu trọc đen mặt trừng nhau không nói câu nào, chỉ một mực im lặng cúi đầu uống trà để bên này bàn bầu không khí khá là lúng túng.

Vân gia 2 huynh muội có lòng muốn cùng Tuệ Vô kết giao, làm sao thấy tình hình này còn là sáng suốt im miệng không nói.

Vốn Tống gia còn cứ nghĩ cứ thế hờn dỗi ngồi chơi một buổi đây, lúc này chiến hỏa nơi nào lại bất ngờ dẫn đến trên người hắn đốt.

“Chư vị, dù sao rảnh rỗi cũng là rảnh rỗi, chờ đến lúc dùng Ngọ yến hẳn còn một đoạn thời gian, không bằng chúng ta mấy người tranh thủ chơi một trận đấu thơ để gia tăng bầu không khí.” – Từ sáng đến giờ giả bộ cao lãnh Chúc Doãn Minh lúc này thập phần cao điệu đứng dậy lớn giọng hô.

“Hay hay, ý tưởng này không tồi!”

Ngồi xung quanh hắn mấy người nam nhân lập tức lớn tiếng khen, bên này đám mỹ nữ cũng sáng hai mắt lên vỗ tay tán đồng.

Văn võ toàn tài ai mà không thích, các nàng cũng muốn nhân cơ hội ngóng trông xem kề bên mình mấy vị thanh niên tài tuấn văn thải ra sao. Biết đâu tìm được người vừa ý vậy tiến tới luôn cũng không ngại.

“Ý kiến là do tại hạ đưa ra, đã mọi người không phản đối vậy để ta trước xin bêu xấu tự dâng lên một đoạn thủ từ, không biết chư vị nghĩ xem bữa này viết về đề tài gì là thích hợp nhất?”

“Chúng ta đang dự Dao trì tiệc trà, vậy làm thơ về trà đi.” – Một vị mỹ nữ lên tiếng.

“Không ổn, trà quá khô khan rồi, không bằng làm thơ vịnh hoa, tả cảnh xuân.” – Bách Hoa Cốc bên này người sáng mắt lên cho ý kiến.

“Ta xem như này, chúng ta đang ở Vọng Nguyệt Đình, không bằng lấy từ Nguyệt làm đề, chư vị thấy thế nào?” – Lâm Chấn Kiệt lúc này mở miệng.

Ý kiến của hắn lập tức được một đám nam nhân ủng hộ nhiệt liệt, bên kia mấy vị mỹ nữ cảm thấy cũng không sai, liền không thêm phản đối.

“Được, đã mọi người thống nhất vậy tại hạ xin trước tiên bắt đầu, đến một lần ném chuyên dẫn ngọc.”

Chúc Doãn Minh nói rồi bắt đầu làm bộ làm tịch nhắm mắt đi dạo mấy bước, nhìn hắn soái khí khuôn mặt cũng không có ít thiếu nữ bị thằng này hớp hồn đây. Nếu không phải bên cạnh hắn còn kè kè một vị Trịnh sư muội, đêm nay không chừng đã có thể cùng mỹ nữ nào đó cộng độ xuân tiêu.

Qua thời gian uống cạn chén trà, lão Chúc mới tao bao mở mắt thở dài:

“Mặt đất vừa ngủ êm

Gió buông lời ca đêm

Sao… dấu mình hư ảo

Trăng non vắt qua thềm”

“Hay hay hay... Chúc huynh đại tài!” – Lâm Chấn Kiệt cùng một đám huynh đệ không keo kiệt từ khen ngợi, lập tức tru miệng gào rú.

Bài thơ này cũng khá có ý cảnh, biết tròn biết méo, bên kia đám nữ nhân cũng tán thưởng cho lên mấy tràng vỗ tay. Trịnh Sảng cái này tiểu mê muội Tống Khuyết còn để ý thấy là nhìn về mình sư huynh hai mắt có thể đã chảy ra xuân thủy đến nơi.

Không cứu được nha!

Thật một bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu vậy – Tống shit thơm tiếc nuối lắc đầu.

......

“Đa tạ mọi người nâng đỡ!”

Nhận đủ khen ngợi rồi Chúc Doãn Minh mới không kiêu ngạo siểm nịnh nhàn nhạt chắp tay đi về chỗ ngồi.

“Không biết tiếp theo là vị nào lên cho mọi người hiến thơ?”

Hắn hỏi rồi nhìn một vòng, không thấy ai chủ động sau Lâm Chấn Kiệt mới đứng ra.

“Tống huynh đệ, khi nãy bại bởi ngươi tại hạ tâm phục khẩu phục. Hơn nữa nghe nói Tống huynh văn võ toàn tài, tại tất cả mọi mặt đều thập phần xuất sắc. Đáng tiếc tại đây mọi người đối với ngươi còn chưa quá quen, không bằng tiếp đó liền do Tống huynh làm một bài thơ cho mọi người mở mang tầm mắt?”

Đến!

Hóa ra quanh quanh quấn quấn vẫn là nhằm vào ca, muốn ca xấu mặt trước mọi người.

Thật sự là luôn có điêu dân muốn hại trẫm nha.

Tống lão gia trong lòng thầm vui. Thơ gì không nói chứ thơ về trăng hắn còn là biết mấy bài đấy, đám này tốt đồng đội đây là gấp không chờ nổi cho hắn đưa lên trợ công sao.

Lòng nghĩ như vậy nhưng mặt ngoài Tống tiện nhân còn mấy phần rụt rè:

“Cái này... tại hạ đam mê võ nghệ, mỗi ngày chỉ là trước khi ngủ rút ra mấy khắc chung như vậy để nghiên cứu thơ văn, thật sự trình độ cũng chỉ coi là tạm được mà thôi.”

Cạc cạc cạc...

Còn muốn chống chế? Lâm, Chúc mấy người cười thầm trong bụng.

Thằng này xuất thân, cùng với bên ngoài dáng vẻ thô kệch, nhìn vào cũng biết chú định là cái loại đầu óc ngu si tứ chi phát triển rồi. Còn nghiên cứu thơ văn? Vậy hẳn là cho mặt mình thếp vàng thôi.

“Tống huynh không cần khiêm tốn, ngươi tài văn thải Chúc mỗ đến qua Thanh Hà cũng đã được nghe, hôm nay xin mời cho chúng ta chỉ bảo nhiều hơn.” – Chúc Doãn Minh ngôn tình khẩn thiết đứng dậy bái dài.
“Haizzzz...”

Tống Khuyết thao thap bất tuyệt bắt đầu chém gió:

“Ngay cả ta cái này đã tận lực giấu giếm danh hiệu Tiểu Thi tiên Chúc huynh cũng đã nghe thấy, thật sự để mọi người chê cười rồi. Tất cả chỉ là Huyện thành hương thân nể mặt nâng đỡ thôi.”

“Mà thôi, mà thôi.. đã chư vị như thế nhiệt tình, tại hạ còn từ chối nữa vậy đơn giản là quá mức làm kiêu. Vậy Tống mỗ xin bêu xấu tại đây sáng tác một bài.”

Bị ép buộc không còn cách nào Tống thi nhân mới bất đắc dĩ lắc đầu khoan thai đứng dậy.

Bưng lên chén trà khẽ nhấp một ngụm hắn còn tiếc nuối:

“Đáng tiếc đây không phải dịp trung thu, nếu không linh cảm càng nhiều nghĩ được những vần thơ càng hay. Hôm nay tình trạng như thế, thơ không được mong mọi người chớ chê trách.”

“Không trách không trách! Mời Tống huynh ban thưởng tuyệt cú!” – Mấy con hàng bên kia tuy bị hắn bộ dáng tin tưởng mười phần hù được có chút chột dạ, nhưng vẫn không tin tà gấp không chờ nổi chờ hắn xấu mặt.

Bị bọn này sở thích tìm ngược đánh bại, Tống Khuyết thở dài, lững thững đi đến bên ngoài lan can ngửa mặt nhìn về nơi xa xăm, một lát sau mới mở miệng du dương trầm bổng:

“Minh nguyệt bao lâu có?

Nâng chén hỏi thanh thiên.

Chẳng hay thiên thượng cung khuyết,

Đêm nay lại năm nào?

Ta muốn cưỡi gió đi,

Lại sợ quỳnh lâu ngọc vũ,

Cao xứ bất thắng hàn.

.....

Trăng có tỏ, mờ, tròn, khuyết

Tự cổ vẹn toàn đâu

Chỉ nguyện người trường cửu

Thiên lý cộng thiền quyên.”

Tĩnh!

Phi thường yên tĩnh!
Vốn không ôm cái gì chờ mong, đa số đều hướng chế giễu mà đi đám người lần này lại bị Tống đại thi nhân tài hoa cho rung động một lần, thật sâu không thể hồi phục.

Đám người này tuy tài văn thơ không thể nói là rất cao nhưng chữ nghĩa học bao nhiêu năm, tóm lại đều là người biết hàng đấy.

Tống Khuyết này một bài hắn đạo thơ từ tiền kiếp mà đến Thủy Điệu Ca Đầu, tuy vì ngôn ngữ mà có hơi chút biến dạng vần luật một chút nhưng không ảnh hưởng đại cục, trong đó ý cảnh mênh mông là đem tất cả mọi người dọa đến rồi, bây giờ vẫn đang đắm chìm không thể tự thoát.

“Chỉ nguyện người trường cửu, thiên lý cộng thiền quyên. Thơ hay! Tống Đường chủ không ngờ ngoại trừ võ công cao cường, tài văn chương cũng đồng dạng cũng là nhất tuyệt, thật sự là văn võ toàn tài!”

Lúc này tiếng leng keng châu ngọc vang lên khiến mọi người hoảng hốt hồi thần, hóa ra Triệu Minh Nguyệt mấy người khi nãy cũng đã đến, chỉ là đứng ở xa xa quan sát mà thôi, lúc này thấy Tống thi nhân phun ra được một bài thiên cổ tuyệt cú như thế mới không nhịn được hiện thân khen ngợi.

“Chỉ là điêu trùng tiểu kỹ thôi, Hội trưởng ngài quá khen rồi.” – Tống gia được tán dương vẫn không chút kiêu ngạo, chỉ phong khinh vân đạm nhàn nhạt lắc đầu chắp tay nói tạ.

Phong thái này lần nữa đem người chiết phục.

Chỉ có như Tuệ Vô một số người nghe ra bọn hắn 2 người xưng hô khác biệt, lúc này ánh mắt lóe lên hiểu ra, đầu trọc này cũng thay thằng tiện nghi đại ca của mình vui vẻ mỉm cười.

“Không đúng, ngươi đây là từ chỗ nào đạo văn, đã sớm chuẩn bị từ trước bây giờ đem ra lừa thiên hạ.” – Bất ngờ một tiếng hét vang lên.

Chúc Doãn Minh dường như không tin vào sự thật này, lúc này thất thố gào lên muốn vạch trần tiểu tặc kia bộ mặt dối trá, hắn một câu thảm gào để bầu không khí lập tức lâm vào quỷ dị.

Tống Khuyết nghe thế cũng không giận, đón nhận xung quanh người ánh mắt nhìn qua hắn rất thành thật gật đầu thở dài thừa nhận rồi:

“Văn chương bản thiên thành, diệu thủ ngẫu nhiên đắc, Chúc huynh nói đúng vậy. Chúng ta những người này chỉ là trộm từ trong thiên địa một sợi linh cảm mới có thể đem thơ văn viết ra mà thôi, vốn lại không phải của bản thân mình.”

Chậc chậc, phần này lòng dạ rộng lớn, đám hoa si nữ tử kia còn không mau cúng bái.

Nói xong mấy câu tinh tướng đó Tống Khuyết cũng là vừa lòng đắc ý, bất động thanh sắc ngắm nhìn xem có mỹ nhân nào đối với mình lay động phương tâm không.

Ca đây là thực sự có tài nha, cả tài sản và tài năng đều tụ tập một thân, chẳng lẽ còn lo không có gái theo.

Đáng tiếc có vẻ mấy cô nàng này da mặt quá mỏng rồi, không ai dám tại chỗ hét lớn thổ lộ để Tống đại quan nhân thầm tiếc nuối. Đến là Minh Nguyệt vị này Yêu Cơ đối với hắn nhìn bằng con mắt khác xưa.

“Văn chương bản Thiên thành, diệu thủ ngẫu nhiên đắc, Tống Khuyết ngươi quả thật là diệu ngữ liên châu, lời ra luôn để người lâm vào cảnh đẹp ý vui. Bài thơ này không biết tên gọi là gì?”

“Hội trưởng quá khen, nó gọi Thủy Điệu Ca Đầu.”

Lẩm nhẩm tên bài thơ mấy lần, Triệu Minh Nguyệt gật đầu hài lòng:

“Tên hay, đây chắc chắn sẽ là một bài thiên cổ tuyệt cú, chúng ta ở đây người đều thật may mắn là người đầu tiên nghe được những vần thơ này.”

Nói đến đây, giai nhân không khỏi cười nhạt:

“Còn như nói đây là đạo văn người khác? Vậy chỉ đơn thuần nói ẩu nói tả. Diệu cú như này nếu đã trên đời xuất hiện vậy hẳn sẽ lập tức nổi tiếng, tuyệt đối không thể minh châu long đong để ở đây người không ai nhận thức thế này.”

Vừa nói nàng còn không quên chán ghét nhìn qua Doãn Chúc Minh một mắt để bên đó mấy người rùng mình hoảng sợ, câm miệng không dám nói gì thêm.

Với tính cách của vị này, một lần nói nhiều thế này đã là khó được, Yêu Cơ chỉ thay mình dưới trướng mới thu thuộc hạ giải thích đôi câu liền không tiếp tục quản chuyện này nữa, cứ thế thướt tha đi về nơi mình chủ vị ngồi xuống.

Tống gia vậy cũng hài lòng, trang bức xong rồi hắn còn không mau nhanh chóng thoát thân. Lỡ may vị nào lại ra yêu thiêu thân muốn hắn phun ra thêm một hai bài thơ nữa vậy không phải phá vỡ hắn quang huy hình tượng.

Tiểu tử này còn là biết đủ hãy thu, đón nhận mấy chục đạo sùng bái ánh mắt liền hài lòng ngoan ngoãn về bàn ngồi rồi.

“Tống huynh, chúc mừng ngươi!” – Tuệ Vô lúc này mới dâng lên chúc phúc.

Mỉm cười cùng hắn gật đầu, Tống Khuyết tự nhiên hiểu đầu trọc này nói gì.

Vừa nãy hắn ở lại cùng Triệu Minh Nguyệt bàn chuyện, quả nhiên như Tuệ Vô nói trước, vị này Yêu Cơ đối với hắn hôm nay biểu hiện đặc biệt hài lòng, Tống gia cũng vinh quang trở thành Phượng Hoàng Hội nguyên lão đầu tiên, hưởng chức Đường chủ.

Hiện nay Hội còn chưa thành lập, nhân sự khác cũng chưa được đầy đủ. Nhưng nghe ý Tưởng Bình thay hắn giảng giải, Phượng Hoàng Hội sẽ không có quá 5 vị Đường chủ đâu, dù sao chỉ là quá độ tổ chức, không cần làm như thế cồng kềnh.

Tống Khuyết vậy cũng là 1 trong 10 người quyền lực nhất chỉ sau Hội trưởng Triệu Minh Nguyệt, đối với sau này còn thu nhập thêm Nam vực các nơi thế lực, chức vị này đã là vô cùng khả quan.

Hơn nữa điều hắn hài lòng nhất không phải mấy cái này, mà là trong đoạn thời gian tới hắn cùng Nguyệt Khuyết Các sẽ được Cửu Giang Minh Triệu Minh chủ cái này tôn quái vật khổng lồ âm thầm chiếu cố.

Hôm nay Yêu Cơ đến đây thưởng trà, lúc vào phòng nàng Tống Khuyết còn thông qua Lĩnh Vực cảm nhận được một vị khí tức khủng bố nghi là Cửu giai võ giả núp ở phía sau rèm âm thầm bảo hộ đấy. Như thế có thể thấy được nàng lão cha đối với mỹ nhân này quan tâm yêu chiều.

Đi theo lão đại như thế vậy còn sầu gì người dám bắt nạt, vậy là có thể yên tâm lớn mật mà phát triển, không còn nơm nớp lo sợ người khác dòm ngó.

Tự nhiên để được thế hắn cùng cần bỏ ra tương ứng đại giới. Hàng tháng tiền lệ 1 vạn bạc nộp lên, cùng với hàng năm 2 lần nghe theo Hội trưởng chỉ đạo cộng đồng hành động. Nhưng tất cả những này vậy đều là mây bay, với chuyến này thu hoạch Tống gia đã đủ hài lòng.

Tuệ Vô hiền đệ không lừa ta, lần này tiệc hội đi là chuẩn cmnr!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau