TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 236 - Chương 240

Chương 236: Tống Tình thánh

Mai Viên Sơn Trang,

Lần đầu tiến đến nơi này Xảo Xảo cũng là thập phần tò mò, hơn nữa nàng trước kia cực ít được ra ngoài, không có lão cha đi cùng càng là chưa từng bao giờ. Vì thế hôm nay thấy gì cũng cực kỳ lạ mắt, dọc đường liền hưng phấn khắp nơi quan sát.

Nhìn theo trước mặt xinh đẹp bóng hình, tiểu Lý tử hồn đều phải bay.

“A Tín, a Tín...” – Xảo Xảo gọi mấy lần mới đem tiểu tử này tỉnh lại.

“Há, Xảo Xảo tỷ, có chuyện gì?”

Tâm tư đơn thuần Xảo Xảo không phát giác hắn khác lạ, lúc này liền vội thúc giục:

“Không phải nói Manh Manh bị ốm rất nặng sao, chúng ta nhanh một chút qua nhìn xem nó.”

“Được, Xảo Xảo tỷ, ngay phía trước sắp đến rồi, để ta cho ngươi dẫn đường.” – Nghĩ đến tiếp sau kế hoạch, Lý Tín trái tim ầm ầm rung động.

Hai người tiếp tục tiến lên mấy bước, nơi này do mới xây lại các tường rào nên lối đi cũng bắt đầu trở nên phức tạp rất nhiều.

Đi qua một cổng viện, đang lúc Xảo Xảo tò mò quan sát, bỗng nhiên một cự đại bóng đen ập xuống dọa nàng giật mình. Đợi nhìn kỹ trước mặt đồ vật nha đầu này liền kinh hãi gần chết, vội vàng quay người ôm chặt lấy Lý Tín hét rầm lên.

“Áaaaaaa.....”

Ngửi gần trong gang tấc ái nhân hương thơm, tự nhiên mùi cơ thể như thấm vào ruột gan khiến Lý Tín tâm viên ý mã, không tự chủ đưa tay ôm chặt mấy phần.

Đại ca quả nhiên không gạt ta, lập tức đã ôm được mỹ nhân vào lòng.

Bước 1 thành công!

Tham lam hít hà mấy hơi, nhớ đến đại ca căn dặn, tiểu Lý tử lúc này mới nhẹ nhàng vỗ lưng nàng an ủi.

“Xảo Xảo tỷ không cần sợ, đây là Hùng Bá mới thu sủng vật, gọi Tiểu Hắc. Nó hẳn thấy người lạ tiến đến mới nhảy ra cảnh báo thôi.”

“Thật... thật sao?” – Xảo Xảo lúc này mới dám thò đầu quay lại nhìn sau lưng đại Hắc hổ.

“Thật, ngươi có thể sờ nó xem, đại ca đã đem nó thuần phục, ngoan ngoãn cực kỳ.”

Người đối với mới lạ đồ vật tự nhiên là cực kỳ hiếu kỳ, Xảo Xảo cũng không ngoại lệ, lúc này liền rụt rè giơ tay ra vuốt thử Tiểu Hắc to bằng cái bàn vậy đầu lớn, không hề chú ý một con tặc thủ vẫn đang âm thầm nắm mình eo nhỏ quyến luyến không buông.

Đang lúc nha đầu hứng thú bừng bừng nghịch ngợm Tiểu Hắc mấy cọng râu, lúc này một giọng nói không hài hòa vang lên dọa nàng nhảy dựng.

“Ố, Xảo Xảo tỷ. Ngươi đây là... các ngươi vậy mà...”

“Ai da, Lý Tín, ngươi vậy mà cùng Xảo Xảo nha đầu hợp đôi, chúc mừng chúc mừng.”

Tống Khuyết, Chung Hồng giọng hét oang oang đủ khiến nửa cái Mai Trang nghe thấy, trong nhà bất chợt dồn dập chạy ra không ít người quan sát hai người, tiện đà hồ hởi dâng lên chúc mừng.

“Khà khà, a Tín, chúc mừng!” – Hùng Bá.

“Lý đại ca, chúc mừng ngươi!” – Dương gia tỷ muội.

.....

Nhìn không biết lúc nào vây quanh một đống người, lại nhìn mình tư thế ái muội, Xảo Xảo mặt đỏ như xuất huyết, đầu cũng ngất ngất vội vàng lắc đầu xua tay lắp bắp giải thích:

“Không... không phải... chúng ta không làm gì hết!”

“Hắc hắc, chúng ta cái gì cũng không thấy.” – Mấy người rất phối hợp ngửa đầu nhìn mây trôi.

“Không phải như vậy, chúng ta không phải như mọi người nghĩ. A Tín ngươi mau nói!” – Xảo Xảo đại quẫn, vội vàng quay sang Lý Tín oán trách.

“Mọi người chớ nói linh tinh.” – Tiểu tử giọng ba phải thế nào cũng được.

“Yên tâm, ta cái gì cũng không nói.” – Tống gia ngả ngớn cười đùa.

“Hắc hắc, đúng vậy, hôm nay chúng ta cái gì cũng không thấy, tuyệt đối sẽ không truyền nửa lời đến tai Chiêm lão bá.” – Chung Hồng cười gian nháy mắt trêu, tiện đà bổ sung.

“A Tín, lợi hại nha!”

Mấy con hàng liền như thế lập tức biến mất rồi, còn không kịp để Xảo Xảo giải thích.

Nha đầu này bây giờ mới bắt đầu hồi thần, xấu hổ trừng mắt oán trách kẻ bên cạnh:

“A Tín, đều tại ngươi. Chút nữa nhất định phải cho ta giải thích rõ ràng rồi.”

“Yên tâm, Xảo Xảo tỷ, chút nữa ta sẽ nói, bọn họ cũng sẽ không nói linh tinh. Chúng ta vào xem qua Manh Manh đi.”

Tiểu tử chuẩn bị bài tập kỹ lưỡng, lúc này lập tức hoa ngôn xảo ngữ lừa gạt một phen mới đem cô bé này trấn an, tiếp tục theo hắn vào thăm Hỏa Hồ.Bước 2 thành công!

......

Đến tận buổi chiều, thăm qua nằm bẹp như con gián trong phòng Manh Manh, cùng Tống gia mấy con sủng vật chơi đùa một hồi lâu Xảo Xảo mới tiếc nuối từ chối mấy người giữ lại dùng cơm, cùng Lý Tín lần nữa lên xe ngựa trở về nhà.

Nhớ đến trước khi đi tiểu Tống nghiêm trang gọi mình đệ muội, Chung Hồng cũng không đoạn ái muội nhìn qua 2 người, nha đầu liền giận đến cắn răng. Không làm gì được 2 thằng kia, nàng liền quay sang bên cạnh người trách móc:

“A Tín, đều tại ngươi rồi. Không giải thích rõ ràng vậy làm sao ta còn mặt mũi nhìn người.”

Đúng là khi yêu nhìn gì cũng thấy đẹp, kể cả tức giận cũng là như thế đáng yêu, tiểu Lý tử thiếu chút liền say, vội vàng xoa đầu cười hàm hậu:

“Xảo Xảo tỷ chớ lo, ta sẽ giải thích cùng Chiêm bá phụ.”

“Ai cần ngươi giải thích cùng phụ thân rồi.” – Nha đầu trắng mắt.

Nhớ đến nhà mình lão đầu đối với người khác thái độ, nếu hôm nay hắn biết chuyện liền không biết sẽ thu thập a Tín như nào đây. Xảo Xảo cũng có chút sợ hãi nghiêm mặt dặn dò:

“Nhớ kỹ không được để người khác biết, nhất là ta phụ thân nhớ chưa.”

“Khà khà, nhớ kỹ. Đây chỉ là bí mật của hai ta.”

“Cái gì mà bí mật của 2 ta!” – Xảo Xảo sẵng giọng kiều sân, mặt lại bất giác xẩu hổ đỏ lên quay đầu không cùng hắn nói chuyện.

Lý Tín thấy vậy thầm vui, tâm cũng say thêm mấy phần.

Đại ca quả nhiên chính là đại ca, nói cái gì chuẩn cái đấy.

Nghe hắn nói đây chính là tự kỷ ám thị, tiềm di mặc hóa liền để Xảo Xảo trong đầu biết mọi người đều đã coi bọn hắn là tình nhân, đồng thời cũng suy nghĩ về vấn đề này. Như thế nàng không mấy chốc sẽ đối với hắn thay đổi thái độ, ít nhất sẽ không còn coi là đệ đệ thế nhìn.

Xảo Xảo tâm lý rối bời, cũng không rảnh nói chuyện, 2 người cứ thế trầm mặc ái muội chạy vào trong thành. Đợi về đến trước cửa Lý gia, nha đầu này mới lên tiếng phá vỡ bình tĩnh:

“Được rồi, a Tín ngươi đánh xe vào đi thôi. Ta về nhà đây.”

“Xảo Xảo tỷ chờ một lát, để ta tiễn ngươi về.”

“Chỉ một đoạn đường, còn dùng tiễn.” – Xảo Xảo bật cười.

“Không được, ngươi đi một mình ta không yên tâm. Chẳng may có kẻ như Điền Hoành lần nữa xuất hiện bắt đi ngươi, vậy ta cùng Chiêm lão bá phải lo chết mất.”

Nhìn thằng này ánh mắt hàm tình mạch mạch nhìn thẳng qua, Xảo Xảo trái tim như con hươu chạy vậy đập lên kinh hoàng, bối rối không biết trả lời ra sao.

Lý Tín lúc này đã không chần chờ, vứt bừa xe trước cửa. Cầm lấy mấy bình rượu rồi tiến lên dắt tay áo nàng:

“Đi, tiện thể ta cũng có mấy bình Liệt Hỏa Tửu biếu Chiêm bá.”Đầu cũng có chút ngất Xảo Xảo vậy không hiểu làm sao phản kháng, tùy ý người ta dẫn dắt. Đợi đến lúc lão Chiêm ra mở cửa cô nương mới phản ứng lại, đỏ mặt thất thố chạy thẳng vào trong nhà.

Đón nhận Chiêm Thắng ánh mắt nhìn qua, Lý Tín cũng không hề nào núng vội vàng dâng lên mấy bình rượu:

“Bá phụ, ngài thích uống rượu này hôm nay ta liền từ Tửu trang lấy về cho ngài một ít, bao giờ uống hết ngài liền bảo ta.”

Trầm mặc một hồi, lão Chiêm mới đưa tay nhận lấy:

“Tiểu tử, có biết uống rượu không?”

“Dạ có!” – Tiểu Lý tử mắt sáng lên.

“Ân, vậy hôm nay cùng ta uống mấy chén.”

Bỏ lại một câu, Chiêm Thắng liền để cửa đấy xách rượu vào nha. Lý Tín lúc này mới kích động bước vào, đem cửa khép lại rồi nhanh chóng đuổi theo.

Đại ca đã nhắc, Xảo Xảo không có chủ kiến, đặc biệt nghe lời phụ thân, chỉ cần thu phục lão đầu vậy việc này liền coi như thành công. Hôm nay xem lão Chiêm thái độ vậy hẳn là sẽ không phản đối, muốn biết hậu sự thế nào vậy còn xem chút nữa trên bàn ăn biểu hiện.

Xem ra hôm nay có chết cũng phải uống phục lão đầu này.

Nhạc phụ chờ ta!

.....

Có Tống Tình thánh ra tay, mọi việc tự nhiên phải khác bọt hẳn.

Sau đó mấy ngày Lý Tín cùng Xảo Xảo nha đầu kia vậy tình cảm đó là tăng tiến thấy rõ. Cả 2 đứa đều ngây ngô chưa hiểu sự đời, đối với tình yêu thứ này cực kỳ mông lung. Có mấy người vun vào vậy cứ như thế ngơ ngơ ngác ngác đi đến cùng nhau rồi.

Có lão Chiêm gật đầu đồng ý, vậy mối nhân duyên này xem như đã thành. Còn phần bên kia Lý thẩm, kiếm được con dâu ngoan ngoãn xinh đẹp, giỏi giang thế này đó là trước kia tại Cự Liễu Thôn nàng mơ cũng không dám mơ, bây giờ tự nhiên là cười không khép được mồm, giơ 2 tay đồng ý đây.

Hai người kia vậy bây giờ cũng thường xuyên chạy qua đây ăn uống đi dạo, Xảo Xảo đối với Tống Khuyết mấy người ái muội trêu ghẹo cũng bắt đầu miễn dịch, coi như trong lòng đã thầm đồng ý.

Lý Tín bây giờ có thể nói xuân phong đắc ý vô cùng, đi lại làm việc cũng là hổ hổ sinh phong, một lần thổi bay cái tính lười nhác tản mạn trước kia.

“Đại ca, ngươi nói ra riêng ta cùng ta mẹ sang gặp Chiêm bá hỏi cưới Xảo Xảo có được không?” – Đối với đại ca mình trình độ tiểu tử đó là phục sát đất, bây giờ lớn nhỏ việc gì cũng phải đem ra hỏi một lần mới yên tâm.

“Sớm đây!” - Tống đại quan nhân khinh thường lắc đầu.

“Lão Chiêm đây mới là không phản đối ngươi cùng hắn nữ nhi kết giao, để hắn yên tâm giao tâm can bảo bối cho ngươi vậy còn xa lắc, hơn nữa dọc đường cũng chưa chắc đã không có ngoài ý muốn phát sinh.”

Nghe vậy Lý Tín quá sợ hãi, vội vàng bắt lấy tay hắn hỏi:

“Đại ca, thế nào ngoài ý muốn.”

Hất cằm chỉ một bên đang chơi đùa với Ngộ Không mấy tiểu Xảo Xảo, Tống Khuyết bắt đầu đe dọa.

“Hừ, Chiêm lão đầu yêu thương nữ nhi mình như thế, Xảo Xảo lại xinh đẹp giỏi giang. Ngươi nhìn lại mình xem, hiện tại có điểm nào đáng để người ta yên tâm phó thác. Chiêm lão bá đây là nể tình ngươi cứu nàng mới cho ngươi một cơ hội mà thôi, bây giờ đồng dạng có một người tuổi trẻ đầy hứa hẹn như ta chẳng hạn cũng có ý đồ với nàng, ngươi nói lão Chiêm sẽ làm sao?”

“Đại ca, ngươi cũng có ý với Xảo Xảo” – Lý Tín dọa đến sắc mặt trắng bệch.

Tống gia nghe thằng này thiếu điều hô to gọi nhỏ cũng là tâm mệt, cho hắn một cái cốc đầu trừng mắt quát:

“Lão tử đây là đang ví dụ, ngươi hiểu không? Đổi một cái, như người đó là Sở Tiêu thì sao, nhân gia chính là Dương Nam có tiếng tuấn kiệt đây, Nguyệt Khuyết Các Trưởng lão vị, bây giờ mới quá 20 tuổi cũng đã Nhị lưu cao thủ, tiền đồ sáng lạn lại chưa hôn phối. Nếu ta là Chiêm Thắng vậy đảm bảo cũng sẽ đem ngươi ném.”

“Sẽ không đến mức như vậy đi.” – Tiểu tử lòng cũng không dám chắc, khô cằn hỏi.

“Hắc hắc, ngươi thử nghĩ xem. Chính vì thế, bây giờ lão Chiêm chỉ coi ngươi là một trong các hậu bị phương án thôi, muốn nói chuyện cưới xin vậy đừng có mơ.”

Lý Tín lúc này cũng đã bị dọa không nhẹ:

“Đại ca, vậy ta phải làm sao?”

Nhìn thằng này bây giờ biểu hiện, Tống lão gia mới hài lòng bắt đầu dẫn dắt:

“Còn phải làm sao, tự nhiên đây là lúc ngươi chứng minh cho hắn thấy giá trị bản thân. Cố gắng luyện tập, tranh thủ sớm ngày đột phá Tứ giai. Chỉ cần ngươi thực lực vượt qua lão Chiêm vậy hắn liền sẽ yên tâm giao con gái cho ngươi chăm sóc, vì tương lai hạnh phúc, thiếu niên, cố gắng đi thôi.”

Vì đốc thúc thằng này Tống đại quan nhân cũng là thao nát tâm, nhưng dường như lần này mới là tìm đúng cách, chỉ thấy Lý Tín lúc này 2 mắt bắn ra kinh người đấu chí, kiên định gật đầu:

“Đại ca yên tâm, ta đã biết phải làm sao!”

Chương 237: Kim Tiền Bang người tới

Mai Viên Sơn Trang,

Trên một sân nhỏ cắm đầy cành trúc, Tống Khuyết cùng Nhiếp Phong, Hùng Bá, 2 người đang kịch liệt giao thủ.

Chỉ thấy đám cành trúc này mỗi cái chỉ to bằng ngón tay, dài đến gần 2 trượng, mảnh khảnh như này ngay cả đặt Manh Manh lên cũng bị uốn gãy đấy nhưng lúc này 3 người chính là đạp trên ngọn trúc mà đi, chiến đấu từ hồi nãy đến giờ còn chưa ai để chân chạm đất.

Mỗi người bộ pháp đồng dạng tiêu sái phiêu dật, lại quỷ dị khó lường như chim én bay liệng, nếu Điền Bất Nhị có mặt tại đây chắc chắn sẽ nhận ra đó chính là mình áp hòm khinh công Phi Yến Bộ không sai.

Hơn 1 tháng này Tống Khuyết 3 người cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ tâm đắc mấy môn hắn từ Điền Hoành lấy được võ công, bây giờ đều đã nắm giữ hỏa hầu không nhỏ.

Mỗi người trên tay chiêu thức lúc quyền lúc chưởng, trảo thay nhau biến hóa, để bên ngoài đứng nhìn Đao Tử, Lý Tín, Dương thị mấy người đều thấy hoa cả mắt, không kịp bắt nhìn.

Hồi lâu sau, đợi trên mỗi người đều ra một thân mồ hôi, Tống Khuyết mới hài lòng ra dấu thu tay, cả 3 tiêu sái đạp bước bay về bên này.

“Thiếu gia, ta cho ngươi lau mồ hôi.” – Dương Tử, Dương Mật 2 nha đầu lập tức tiến lên tri kỷ cho hắn lau mặt.

Thoải mái hưởng thụ 2 tiểu phục vụ, lát sau Tống lão gia mới cười:

“Hùng Bá, ngươi thân pháp còn không được, chưa đủ linh hoạt. Nhìn ngươi dưới chân xem, đại đa số đều là phát quá thừa lực khiến đạp gãy không ít cành trúc. Cái thói quen này nhất định phải sửa.”

“Rõ, thiếu gia!” – Ngốc Hùng ồm ồm ghi nhớ.

Cùng lão Nhiếp 2 người chỉ điểm mấy câu, mấy người mới cùng nhau quay về trong viện.

Đối với những trận chiến thế này, Đao Tử, Lý Tín 2 người vậy chỉ có thể tạm thời ngước lên ao ước nhìn. Bằng bọn họ chưa đến Tứ giai thực lực, chưa xuất được Ám Kình vậy ngay cả việc chạy trên cành trúc còn chưa làm được đấy, đừng nói cái gì tham chiến.

Đao Tử hẳn cũng nhanh, có Tống lão gia không dư lực bồi dưỡng, kẻ này tiến bộ có thể nói thần tốc. Hơn nữa đáy cũng không sai, bây giờ hắn đã Luyện gân đại thành rồi, đã bắt đầu sơ bộ nắm giữ cách phát Ám Kính, trong vòng một tháng vậy chắc chắn có thể đột phá Nhị lưu.

Lý Tín vậy còn xa, nhưng những ngày nay tiểu tử này thay đổi là thấy rõ. Có lẽ tình yêu động lực quá vĩ đại rồi, thằng này có thể nói là thoát thai hoán cốt cũng không quá, bây giờ không cần Tống gia đốc thúc, cả ngày tiểu vũ trụ cứ như thiêu mãi không hết vậy cực kỳ chăm chỉ, để Tần Vũ mấy người cũng nhìn hắn với cặp mắt khác xưa.

Đem hết thảy đều nhìn trong mắt, Tống Khuyết mấy người cũng vui thay tiểu tử này.

.....

Còn mấy tuần nữa là đến tết, trong Trang không khí cũng bắt đầu trở nên tất bật.

Mùa xuân sắp đến rồi, tiểu Lý tử mùa xuân cũng đến, chỉ là không biết Tống lão gia bao giờ mới thoát được kiếp đồng tử thân.

Tống đại quan nhân chán nản ngồi bên cửa sổ đọc sách thưởng trà, thi thoảng nhìn ra bên ngoài trời mây u ám thở dài.

Nhất thất túc thành thiên cổ hận, tái hồi đầu thị bách niên cơ.

(Lỡ một bước thành mối hận ngàn năm, ngoảnh đầu lại thì thân đã trăm tuổi)

Ngày trước nếu có như bây giờ một đống tài nguyên võ học, hắn là quả quyết cũng không chọn Lưu Ly kinh cái này gặp quỷ thần công nha.

Bây giờ hối cũng đã muộn, phải tranh thủ tu luyện sớm ngày đột phá mới là chính đạo, đừng để đến 30, 40 tuổi mới thần công đại thành, vậy cũng quá thảm thương.

“Báo!” – Đúng lúc này ngoài cửa có Nguyệt Khuyết Các người đến báo.

Đợi Dương Mật ra mở cửa cho người vào, ở phòng gần đó Hùng Bá, Nhiếp Phong, Đao Tử cũng đã đồng loạt nghe tiếng chạy tới.

“Bẩm Các chủ, Linh Giang thành Kim Tiền bang Bang chủ Phong Ma côn Cổ Hà cầu kiến. Người đang chờ sẵn tại Tổng bộ, Thẩm đại nhân dặn dò ta về báo ngài một tiếng.”

Ồ!
Một vị Nhất lưu cao thủ, Kim Tiền bang người đứng đầu, địa vị cùng Đỗ Như Hối gần như ngang nhau. Không biết vị này Cổ Bang chủ tìm mình là có việc gì?

Hắn cũng là hiếu kỳ nhiều hơn, liền kêu người chuẩn bị xe ngựa lập tức về thành.

.....

Nguyệt Khuyết Các, Nghị Sự Đường.

Đợi Tống Khuyết mấy người chạy đến nơi đây, trong phòng lúc này đã ngồi 2 hàng người.

Bên trái là Thẩm Tử Minh, Thiết Phi Long dẫn đầu một đám trong Bang cao tầng, bên phải còn là 5 người, ngồi giữa một vị trung niên nam tử hắn còn có vài phần ấn tượng. Chính là lần trước tham gia Vân gia đấu giá nhìn thấy 1 lần Cổ Hà không sai.

“Ra mắt Các chủ!”

Thấy Tống gia tiến đến, bên này mấy người lập tức nghiêm nghị khởi kính đứng lên chào.

“Chư vị ngồi đi!”

Gật đầu ra hiệu cho mấy người, Tống Khuyết lúc này mới qua ra nhìn Kim Tiền Bang mấy người mỉm cười:

“Ra mắt Cổ Bang chủ cùng chư vị Kim Tiền Bang! Hôm nay có Cổ Bang chủ quang lâm nơi này, quả thật để Nguyệt Khuyết Các bồng tất sinh huy.”

Chăm chú đánh giá Tống Khuyết một hồi, thấy kẻ này không chút húy kỵ, ánh mắt tự tin đối nhãn cùng mình Cổ Hà cũng không khỏi âm thầm tán thưởng:

“Tống Các chủ quả nhiên phong thái hơn người, thảo nào tuổi còn trẻ đẫ làm ra được bậc này thành tựu, bội phục! Chúng ta đám lão nhân này hiện cũng đã già rồi.”

“Ha ha, Cổ Bang chủ nói đùa, ngài còn đang chính độ tuổi xuân, sung sức nhất đây. So với ngài ta nơi này mấy thứ tiểu đả tiểu nháo không tính là gì.”

Tống Khuyết cười sang sảng rồi dẫn theo Nhiếp Phong, Hùng Bá mấy người ngồi xuống, đối diện mà nhìn Kim Tiền mấy người.

“Nhất thống Thanh Hà, dẹp yên loạn tặc, chế Liệt Hỏa Tửu, thông Ưng Giản Sầu, mỗi việc ngươi làm đồng dạng đều là kinh thiên động địa nha. Như thế nếu còn là tiểu đả tiểu nháo vậy chúng ta đám gia hỏa này chính là cả ngày ăn không ngồi rồi, không có việc gì làm. Tống Các chủ không cần quá khiêm tốn.”
“Ha ha, đa tạ Cổ Bang chủ khích lệ! Không biết ngày hôm nay ngài đến đây là có việc gì cần làm, nếu có gì cần giúp sức, chúng ta tự nhiên sẽ hết lòng hỗ trợ.”

“Ha ha, khôn vội!” – Cổ Hà ung dung cười lắc đầu.

“Lão phu so với ngươi lớn mấy tuổi, thác đại gọi một tiếng Tống tiểu huynh đệ không có vấn đề gì đi?”

“Tự nhiên là không có ý kiến, Cổ Bang chủ ngài tùy ý.”

Gật gù đầu cho hắn cùng sau lưng mình 4 người giới thiệu, Cổ Hà lúc này mới nói chuyện:

“Lần này đi đến Thanh Hà một chuyến cũng không có việc gì, chủ yếu là muốn nhận thức một chút Tống tiểu huynh đệ ngươi, quả thật nghe danh không bằng gặp mặt, được cùng ngươi kết giao lão phu đã cảm thấy hài lòng.”

“Ngài quá khen, được tiếp đón Kim Tiền Bang mấy vị chính là chúng ta vinh hạnh, vậy trưa nay nhất định phải để ta chiêu đãi ngài bữa cơm tận tình địa chủ.” – Còn chưa đoán ra mục đích của mấy người này là gì, Tống gia không ngại trước theo bọn họ lan man hàn huyên.

“Ha ha, được. Vậy lần này nhất định phải uống cái đã, nói thật Liệt Hỏa Tửu ta chính là thích cực kỳ, làm sao quá khó mua, mỗi ngày cũng chỉ dám đến mấy chén như vậy, còn chưa đã thèm đây. Hôm nay gặp được chính chủ, nhất thiết phải mở rộng bụng uống trực một phen.”

Mấy người trong phòng đi theo cười ha hả, Tống lão gia tự nhiên không có gì dị nghị, kêu lên người trước chuẩn bị tiệc.

“Tống tiểu huynh đệ, việc của ngươi cùng Đỗ Như Hối ta cũng đã nghe qua. Hắn người này tâm nhãn cực nhỏ, ngươi sau này nhất định phải cẩn thận nhiều hơn nha.” – Đang nói chuyện, Cổ Hà bỗng nhiên thở dài thườn thượt quay sang chuyện lão Đỗ.

“Đa tạ Cổ Bang chủ quan tâm, cũng may hắn những ngày nay đang phải nằm nhà dưỡng thương, mới để chúng ta có dịp thở dài một hơi.” – Nói đến Đỗ tặc cái này ác bá láng giềng, Tống gia đối với lão Cổ cũng là lòng đầy đồng cảm.

“Không thể chủ quan nha, một trận chiến vừa rồi tuy nhìn hắn âm thầm chịu thiệt, nhưng thật sự bọn hắn hoạch ích cũng không nhỏ. Ít ra bây giờ bình thường Bát giai võ giả là tuyệt không dám đến gây hấn cùng Linh Giang Bang, Đỗ Như Hối đây cũng là đại thế đã thành nha.”

Lão Đỗ tiến bộ, Tống Khuyết đồng dạng tiến bộ nhanh hơn, hắn đối với cái này tuy có cố kỵ nhưng đã không như trước quá mức sợ hãi.

“Cũng may Nguyệt Khuyết Các cùng Linh Giang Bang khoảng cách khá xa, hơn nữa mặt ngoài lại cũng không có ích lợi gì xung đột. Tiểu tử chỉ cần cẩn thận một chút không để người nắm lấy cớ là được, hắn Đỗ Như Hối vậy hẳn cũng sẽ không thật sự làm gì chúng ta.”

“Tống Khuyết ngươi chớ coi thường người này. Tại Cửu Giang Minh Đỗ Như Hối đối với cao tầng mấy người quan hệ còn rất không tệ đây, hắn chưa chắc đã vì Trí Không đại sư một lời mà cố kỵ tay chân.” – Lão Cổ còn là tận tình khuyên nhủ.

Tống đại quan nhân mấy người bên này trong đầu cũng đã lờ mờ đoán được kẻ này hôm nay đến chủ ý, hẳn là muốn kết minh sao. Hắn cũng không có ý phản đối lúc này cười gật đầu:

“Cổ Bang chủ nói chính là, tại hạ nhất định cẩn thận nhiều hơn.”

Trẻ nhỏ dễ dạy, Cổ Hà sắc mặt hài lòng:

“Tiểu huynh đệ ngươi tiềm lực quá lớn đã gây nên người cố kỵ, hơn nữa bây giờ nắm giữ Liệt Hỏa Tửu mấy thứ gà đẻ trứng vàng này. Đây quả thật là khiến người khác ghen ghét mơ tưởng nha.” – Nói đến cái này chính bản thân lão Cổ cũng đồng dạng hâm mộ, dù sao hàng tháng nhập túi hơn 10 vạn lượng, đối với bọn hắn Kim Tiền Bang cũng là một món tiền lớn.

Tống Khuyết vậy cũng không kiêu ngạo không sợ hãi, chỉ thong dong cười:

“Không gây nên người ghen ghét vậy chỉ là hạng tài trí bình thường, việc này ta đã sớm quen.”

“Tống tiểu huynh đệ hảo khí phách!” – Tinh tế thưởng thức lời người trẻ tuổi trước mặt, Cổ Hà cũng không nhịn được 2 mắt tinh quang lóe lên.

“Nhưng thất phu vô tội, hoài bích hữu tội. Đôi khi nắm giữ lợi ích quá lớn vì thế mà lại mang đến cho mình họa sát thân. Cái này hẳn ngươi cũng hiểu đi?”

Đến, cuối cùng cũng vào chuyện, Tống gia cũng muốn nghe xem hắn muốn là như nào hợp tác, lúc này thập phần phối hợp chắp tay:

“Vậy không biết Nguyệt Khuyết Các nên làm như nào, mong Cổ Bang chủ dạy ta.”

“Ha ha, dễ nói dễ nói. Hôm nay lão phu đến đây chính là vì mục đích như vậy!”

Chương 238: Phong Ma Côn Cổ Hà

Đối với Tống Khuyết như thế thức thời vụ, Kim Tiền Bang mấy người đều thấy hài lòng. Cổ Hà cười dài một tràng liền bắt đầu cho đám nhà quê này chỉ điểm giang sơn.

“Đỗ Như Hối hắn dám như thế khi dễ Tống Khuyết ngươi đó là vì sau lưng ngươi không có người chống đỡ. Phải biết mộc tú vu lâm phong tất tồi chi, như tiểu huynh đệ bậc này thiên tài tuấn kiệt tự nhiên gây nên nhiều kẻ nhằm vào, nếu không có tòa núi lớn nào cho ngươi chắn mưa chắn gió vậy rất dễ bị vặn gãy giữa chừng đấy.”

“Không biết Cổ Bang chủ có thể cho ta nói rõ ràng hơn?” - Tống gia ngửi mùi không đúng, lúc này nhướng mày hỏi.

“Tống Các chủ, ý nhà ta Bang chủ không phải rõ ràng rồi sao. Kim Tiền Bang sẵn sàng là ngươi sau lưng chỗ dựa, có Bang chủ bảo vệ, Đỗ Như Hối tất nhiên lại không dám tiếp tục nhằm vào ngươi.” - Đi theo Cổ Hà một trong 4 người lúc này lên tiếng.

“Ồ, là thế sao?” - Tống Khuyết nhàn nhạt mở miệng.

Trong lòng hắn thẳng lắc đầu, cứ tưởng bị Linh Giang Bang dồn đến chân tường đám này Kim Tiền người hẳn là sẽ có điều thay đổi, biết được môi hở răng lạnh đạo lý đây, mình còn là đánh giá cao mấy thằng ngu này.

Dường như còn chưa phát hiện Tống lão gia ngữ khí không đúng, Cổ Hà lúc này tiếp tục nước bọt tung bay:

“Chính là như thế, Tống tiểu huynh đệ ngươi tiềm lực mọi người thấy rõ, sau này vượt qua chúng ta những này lão gia hoả chính là tất nhiên. Ngươi vậy không nên lãng phí tinh lực của mình vào chuyện vô bổ, chuyên tâm tu luyện chính là.

Lúc này người không bằng tất cả đầu nhập vào ta, để ta người thay ngươi quản lý sản nghiệp, ngươi chỉ việc tập trung võ đạo. Có lão phu cho ngươi dạy dỗ, không ra mấy năm có lẽ cũng sẽ độ phá Nhất lưu, khi đó vừa lúc thay ta đón nhận Kim Tiền Bang không phải quá hay.”

Vốn nghĩ rằng mấy người này đến tìm hợp tác cùng chống lại Linh Giang Bang, nhưng nghe đến đây Tống lão gia tâm liền nguội.

Đối với mấy kẻ tầm nhìn hạn hẹp, chết đến đít còn chỉ lo tham lam vơ vét thế này vậy không hi vọng được gì đấy, hắn cũng lười cùng đối phương nói nhiều, thẳng thắn từ chối:

“Đa tạ Cổ Bang chủ nhã ý, ta còn tự do tự tại tiếp tục làm nơi này lão đại tốt lắm.”

Cổ Hà nghe vậy ngẩn người, tiểu tử này vậy mà như thế không biết điều từ chối mình một phen ý tốt, nhưng nghĩ đến dưới tay hắn những sản nghiệp chất lượng cực tốt kia, lõ Cổ còn cố gắng nhẫn nhịn khuyên:

“Tống tiểu huynh đệ, ngươi có lẽ còn chưa ý thức được vấn đề. Không có người bảo vệ, của ngươi Nguyệt Khuyết Các vậy tuỳ thời cũng có thể bị người diệt đi đấy.

Lúc đó đừng nói tiếp tục làm lão đại, ngay cả mạng cũng chưa chắc đã còn. Ngươi còn cần suy nghĩ cho thật kỹ.”

Hắc!

Chỉ dựa vào một cái phá miệng cũng muốn binh không tấc huyết thu nhận toàn bộ lão tử Nguyệt Khuyết Các, ngươi nghĩ mình là Gia Cát Lượng?

Còn như hắn mỹ kỳ danh nói tu luyện mấy năm liền thay ca tiếp quản Kim Tiền Bang, mấy người cũng liền nghe chuyện vui vậy cười một cái liền qua.

Thằng này giờ còn đang tráng niên đây, biết đến quỷ khi nào hắn mới chịu nghỉ hưu, hơn nữa thật Tống Khuyết ngu như vậy chấp nhận, vậy chờ đợi hắn cũng chỉ là bị người hố giết.

Đỗ Như Hối hắn tâm nhãn nhỏ nhưng ít ra còn là bậc kiêu hùng, đám con lợn này vậy so với lão Đỗ còn tệ hơn rất nhiều.

Không thèm để Cổ Hà giọng nói uy hiếp, Tống Khuyết khinh thường lắc đầu cười lạnh:

“Sống chết tự có số, thân làm võ giả cần gì nghĩ nhiều như thế, địch đến nhà vậy đánh lại chính là. Nếu Cổ Bang chủ đến nói chuyện hợp tác cùng chống lại Linh Giang Bang vậy chúng ta còn có thể nói một hai, còn không đừng bàn nữa, miễn đả thương tình cảm.”

Cổ Hà nghe đến đây sắc mặt liền lạnh xuống.

“Họ Tống, đừng không biết điều. Chúng ta Bang chủ một lòng ái tài mới như thế cùng ngươi hết lòng giúp đỡ, ngươi còn muốn được đằng chân lân đằng đầu.

Bằng các ngươi cái này phá bang phái cũng muốn cùng Kim Tiền Bang hợp tác, ngươi xứng sao?” - Sau lưng Cổ Hà một người bang chúng lúc này quát lớn.

Trong Nghị Sự Đường không khí lập tức lâm vào đóng băng.

Khinh miệt nhìn qua cái thằng vừa mở miệng, Tống gia cười lạnh:

“Hắc hắc, nổi lòng tham muốn nuốt bản thiếu sản nghiệp còn nói được như thế đường hoàng. Bằng các ngươi cũng muốn cho ta chống lưng, các ngươi Kim Tiền Bang xứng sao?

Cổ Bang chủ, thứ ta nói thẳng. Đối với Linh Giang Bang mà nói thì diệt các ngươi Kim Tiền Bang hay diệt ta Nguyệt Khuyết Các vậy cũng không khác nhau là mấy. Ngươi cũng đừng tự cho mặt mình thiếp vàng.”

“Ầm!”

Cổ Hà giận tím mặt một chưởng đập tan bên cạnh bàn nước đứng dậy âm u cắn răng:

“Tiểu tử, ngươi đây là muốn chết sao?”
“Hừ!”

Tống lão gia không chút yếu thế đứng dậy nhìn chòng chọc vào hắn từng từ từng chữ nói:

“Muốn giết ta? Bằng vào các ngươi mấy người còn chưa đủ tư cách.”

Nơi này là đâu?

Là Nguyệt Khuyết Các Tổng bộ đấy, cả chục vị Nhị lưu, trăm vị Tam lưu cùng vô số bang chúng tập trung nơi này. 5 thằng này cho dù bản lĩnh thông thiên nếu dám làm càn vậy đồng dạng cũng phải chết.

Dưới tay hắn lão Thẩm mấy người cũng đồng dạng đứng dậy, có người tay đã nắm hờ vũ khí chỉ chờ đợi lệnh.

“Ngươi ….”

“Tốt tốt tốt …”

Kim Tiền Bang mấy người thẹn quá hoá giận, Cổ Hà đồng dạng sắc mặt âm u liên tiếp cắn ra 3 từ tốt.

“Tiểu tử, xem ra ngươi còn chưa biết được Nhất lưu võ giả là cỡ nào cường đại.”

Hắc!

Lão tử nói ra đã từng giết một vị Nhất lưu ngươi tin sao?

So với Diêu Liệt vị kia Thiên Quỷ Tông, Cổ Hà hiển nhiên còn không bằng. Tống Khuyết có thể rõ ràng từ trên khí thế 2 người nhận ra sự chênh lệch.

Dù sao lão Diêu đây chính là danh môn đại phái lò đạo tạo đi ra, Cổ Hà vậy dễ nhũi từ đâu xuất hiện. Hơn nữa nếu hắn thực sự có tài thì đã không bị Đỗ Như Hối người ép phải co đầu rút cổ trốn vào một góc thở ô xy, nếu không có Kinh Hồng kiếm tông cùng Quan phủ người âm thầm cản tay lão Đỗ vậy thằng này đã sớm bị đập chết.

Tuy nhiên lời này quá đả thương người, Tống Khuyết cũng không tất phải nói ra vạch người vết sẹo, như thế chỉ tổ triệt để cùng Kim Tiền Bang trở mặt, hắn chỉ là nhàn nhạt cười:

“Xem ra Cổ Bang chủ đối với mình thực lực rất có tự tin.

Được, như vậy đi, hôm nay ta cùng 2 vị tùy tùng xin lĩnh giáo Cổ Bang chủ cao chiêu, nếu ngài thắng hết thảy dễ nói, nếu thua vậy mời chư vị ở lại thưởng qua bữa rượu nhạt rồi ai về nhà đấy, Cổ Bang chủ ngài thấy thế nào?”

“Ngươi lời nói là thật?” – Cổ Hà bị coi thường tuy cực kỳ phẫn nộ nhưng trong lòng cũng bắt đầu dâng lên hưng phấn.

Giơ tay cản lại trong bang những người khác muốn ý kiến, Tống Khuyết chém đinh chặt sắt gật đầu:“Lời ta nói tất nhiên là thật, tiền đề là ngài có thể hay không thắng được.”

“Hay hay, xem ra Tống Các chủ cũng rất tự tin vào chính mình võ công sao. Vậy hôm nay để lão phu lĩnh giáo các ngươi chủ tớ cao chiêu.”

“Tốt, nơi này không phải chỗ tỷ đấu, chúng ta bây giờ liền ra ngoài Nam môn đi, xin mời!”

“Mời!”

Dứt lời, 2 bên người kéo theo một loạt trong Các huynh đệ lập tức khởi hành chạy ra Nam môn. Dọc đường đám ăn dưa quần chúng thấy có biến vậy còn chần chờ, lần nữa hô bằng gọi hữu kéo đàn bám đít theo sau, đến cuối cùng kinh động đến cả trong thành các vị đại lão cũng phải vội vàng vứt bỏ công việc phi thân chạy ra ngoài thành quan sát cuộc chiến.

......

Nam môn, ngoài cổng thành khoảng hơn trăm trượng.

Nguyệt Khuyết Các người xếp một hàng dài chặn đứng tất cả mọi người không được ra ngoài thành. Kẻ nào có mặt mũi vậy tìm được chỗ trên tường thành quan chiến, không vậy cũng chỉ cố gắng chen đẩy, nhón chân nghến nhìn.

Tống Khuyết, Hùng Bá, Nhiếp Phong cùng Cổ Hà lúc này đang đứng các nhau 10 trượng đối diện mà nhìn.

Trận chiến hôm nay mục đích để lập uy, Tống gia cũng không vội bắt đầu, tùy ý chờ người chạy đến đông đủ. Cổ Hà lòng cũng không phải không có mục đích dằn mặt như thế nên thái độ thập phần tùy ý.

Chờ đợi một hồi, đợi người đến không sai biệt lắm, Tống Khuyết mới hài lòng gật đầu:

“Cổ Bang chủ, danh tiếng ngài ta đã nghe như sấm bên tai, hôm nay 3 huynh đệ chúng ta vậy xin lãnh giáo Phong Ma Côn lợi hại.”

“Ha hả, chỉ là chỉ điểm các ngươi một chút mà thôi, không cần thiết phải vận dụng binh khí. Tống tiểu huynh đệ, cứ việc tiến lên đi!”

Nhất lưu và dưới Nhất lưu vậy chính là ngày đêm khác biệt, đừng nói 3 tiểu tử này, chính là 3 vị 6 giai võ giả Cổ Hà cũng có thể ổn thỏa chu toàn. Lúc này tự nhiên không bỏ qua cơ hội thể hiện lòng dạ rộng lớn.

Hắc hắc...

Tống đại quan nhân thiếu điều cười rộ lên.

Phong Ma Côn không dùng côn, thằng này nghĩ mình là Tụ Lý Càn Khôn Đỗ Như Hối hay là mình đồng da sắt Tống Thiên Đao rồi, ngươi dám dùng huyết nhục chi khu đấu với lợi khí, vậy để hôm nay Tống gia chặt mấy nhát cho ngươi xem.

Đã kẻ này tự hủy võ công, Tống Khuyết lúc này cũng không sợ hãi, liền quay đầu đối với Nhiếp, Hùng 2 người nói:

“Các ngươi lui ra, để ta trước tiên đến lĩnh giáo Cổ Bang chủ cao chiêu.”

“Rõ, thiếu gia!” – Hai người đồng thanh quát rồi nhấc chân lùi lại mấy bước, nhường chỗ cho 2 người quyết đấu.

Cầm chặt Huyền Thiết Đao trong tay, Tống Khuyết chiến ý tăng vọt trầm giọng quát:

“Cổ Bang chủ, mời!”

Nhìn thằng nhóc này dũng khí đáng khen, nhưng đầu quả nhiên là hư mất, không biết trời cao đất rộng, Cổ Hà 2 mắt lóe lên một vệt tàn nhẫn, lạnh lùng mở miệng:

“Ngươi làm vãn bối, lão phu trước nhường ngươi 3 chiêu.”

Có lợi nhưng cầm ngu sao không dùng, Tống gia cũng không hàm hồ, lập tức không nói 2 lời phi thân xông lên.

Chỉ thấy cả người hắn như hóa thành một con mãnh hổ vồ mồi, cao cao nhảy lên, 2 tay nắm chặt đao lẫm liệt bổ xuống.

“Chém!”

Cổ Hà mặt bình tĩnh vô ba, 2 tay vẫn chắp sau lưng ung dung không vội khẽ kéo chân, người hơi nghiêng nhẹ nhàng né qua này một đòn. Tư thế kia quả thật cao nhân phong phạm mười phần.

Đúng lúc này dị biến đột sinh.

Chương 239: Chiến Cổ Hà

Ngoài thành nam Thanh Hà,

Vô số võ giả chen chúc nhau vây xem ngoài thành trận này đỉnh cao quyết chiến.

Chỉ thấy lúc này đối mặt với Tống Khuyết kinh khủng một đao, Nhất lưu cao thủ Phong Ma Côn Cổ Hà vậy chỉ đơn giản như nhàn nhã dạo bước như thế, không đáng kể chút nào khẽ nghiêng người liền đem nó hóa giải.

Phong thái kia thật sự để người chiết phục.

Nhưng bất ngờ nổi lên, vừa rồi một đao thế mạnh lực trầm vậy mà chỉ là hư chiêu, người tại không trung Tống Các chủ tại mọi người ánh mắt kinh ngạc bên trong liền đột ngột chuyển hướng, đao thế cũng đồng dạng biến đổi giữa chừng chém ngang, nhanh như tật chớp hướng Cổ Hà ngang hông chặt tới.

Khoảng cách quá gần, tốc độ lại càng nhanh, Cổ Hà chỉ cảm thấy hàn khí bốc lên, vội vàng ngửa người ra sau dán sát mặt đất né qua này một chiêu rồi vội vàng dùng tay khẽ nhấn, cả người lộn mèo một vòng lùi lại.

Tuy dựa vào nhiều năm vào sinh ra tử kinh nghiệm ứng biến né qua được một kiếp, nhưng lão Cổ cũng là mồ hôi lạnh ứa ra, lòng còn sợ hãi.

Không kịp để kẻ này thở ra một hơi, chân còn chưa chạm đất thì Tống gia Huyền Thiết Đao đã lần nữa như hình với bóng theo tới.

Cổ Hà vong hồn đại mạo, vội vàng dồn đủ công lực, chân khí quán xuất vào hai tay. Chỉ thấy lúc này tay hắn nổi lên một lớp mỏng hồng quang, như một tầng giáp bọc vậy vội vàng xuất quyền chống lại đao chiêu.

“Keng.....”

Một tiếng nổ vang như sấm động, không có chỗ mượn lực Cổ Bang chủ bị này bá đạo một đao chém bay về sau mấy chục trượng, hai chân phải lùi thêm 2, 3 bước nữa mới coi như tan hết được lực đạo.

Trên tay truyền đến cảm giác đau nhói để Cổ Hà trong lòng mạc danh sợ hãi.

Thật đáng sợ lực lượng, thật đáng sợ người trẻ tuổi.

Cỗ lực đạo này tuy không thể bằng hắn nhưng cũng có đến gần 2 Tượng lực, thật sự quá kinh khủng.

“Bang chủ cẩn thận!”

Nghe thủ hạ sợ hãi quát lớn, lão Cổ liền rùng mình nhìn trên đầu rơi xuống cự ảnh.

Không có thời gian cho hắn suy nghĩ, được thế không tha người Tống lão gia là quyết không cho thằng này thở dốc. Lợi dụng hơn người khinh công lúc này liền đã lần nữa áp sát.

“Rống!”

Tình thế nguy ngập, không kịp suy nghĩ nhiều Cổ Hà liền hét lớn một tiếng, 2 tay như song long xuất hải, chân khí điên cuồng xuất ra thật giống một cỗ năng lượng pháo vậy bắn thẳng lên trời về hướng Tống Khuyết.

Đang hăng hái cầm đao chém người Tống lão gia cũng bị thằng này bất thình lình một đòn dọa cái nhảy, may mà hắn phản xạ kinh người, trên không trung vội vàng thi triển thân pháp né tránh mới trốn được này một phát.

Móa, quả nhiên loại mặt hàng này lời là không thể tin đấy.

“Hắc, Cổ Bang chủ, ngài trước đây có từng học đếm?” – Một bụng lửa giận Tống gia không chút nể mặt mở lời trêu chọc.

Cổ Hà vậy tự nhiên đen mặt, cũng không nói thêm lời nào mà thẹn quá hóa giận chủ động xông lên tấn công.

Quả nhiên Nhất lưu cao thủ chăm chú lên vậy thật sự kinh khủng, tuy lực đạo không vượt trội hơn hắn bao nhiêu nhưng kết hợp với chân khí thần diệu, lão Cổ là bắt đầu đè Tống đại quan nhân ra ma sát đấy.

Nếm thử đối chọi mấy chiêu, ăn qua mấy lần mệt sau Tống bảo bảo liền học ngoan, tự biết mình còn chưa thể chính diện chống lại con hàng này hắn liền đánh du kích.

Lợi dụng thân pháp cùng thân thể linh mẫn, tiểu tặc này chính là xoay xung quanh Cổ Hà chuyên chọn vị trí hiểm độc thọc đến mấy đao để lão Cổ chật vật vô cùng.

Làm sao đối phương không cùng mình đối kháng, người lại lươn lẹo như con cá trạch vậy khó nắm, còn chuyên chọn vị trí sau lưng mình chém. Hắn cũng không phải đao thương bất nhập đấy, chân khí hộ thể tác dụng hữu hạn, bị chém mấy đao đồng dạng treo, Cổ Hà là không thể không như con quay vậy bị Tống Khuyết chuyển vòng vòng.

Hai người dưới sân đấu bất phân thắng bại, Tống Khuyết còn có thể đè nhân gia ra tùy ý trêu chọc kết qủa này quả thật nhường quan chiến người xem trợn mắt há mồm.

Nếu không phải trên thân lão Cổ vẫn tỏa ra một lớp hồng quang, mọi người đều nghĩ con hàng này là giả Nhất lưu đấy, quá phế vật rồi.

Nguyệt Khuyết Các hậu viện đoàn vui sướng phát ra tiếng dinh tai nhức óc hò reo.

“Tiểu tử, chỉ biết trốn đông trốn tây vậy sao? Chẳng lẽ không dám cùng lão phu đối chiến.”

Cảm nhận nơi xa người ánh mắt chỉ chỏ, Cổ Bang chủ xấu hổ tột đỉnh, giận không thể át quát lớn.Ai ngờ Tống tặc cũng là quang côn, rất thành thật gật đầu:

“Cổ Bang chủ ngài nói đúng rồi, tiểu tử mới luyện võ được mấy năm, làm sao so được với lão tiền bối ngài. Ngài nhiều hơn cho ta chỉ điểm mới là, đừng có quay chung quanh một chỗ như thế.”

Tống gia hớn hở nói còn không quên tay lại chọc mấy đao, để Cổ Hà chật vật đón đỡ.

“Phốc!”

“Ha ha ha...”

Nhiều người ngại Kim Tiền Bang uy thế không dám làm càn, chỉ có thể che mồm nghẹn lấy, Nguyệt Khuyết Các là không có cái này tự giác, cả đám thoải mái ôm bụng cười vang, trêu đến bên kia mấy người mặt mo đỏ bừng.

“Bang chủ! Tiếp côn!”

Kim Tiền Bang người liền không nhịn được, lúc này hét lớn một tiếng, đợi Cổ Hà chú ý liền đem hắn vũ khí ném qua.

Lão Cổ lần này không dám thác đại, lần nữa xuất đại chiêu đem Tống Khuyết đẩy lùi liền nhanh chân chạy đến bắt lấy côn.

Đến lúc này Cổ Hà mới chính thức thở phào nhẹ nhõm. Nắm chặt vũ khí trong tay, hắn lòng tự tin bắt đầu trở lại, ánh mắt nhìn qua Tống đại quan nhân cực kỳ bất thiện.

“Tiểu tử, bây giờ xem ngươi né thế nào.”

“Hắc hắc, Cổ Bang chủ, lúc trước ngươi cũng nói luận bàn mà thôi, chớ để thương hòa khí. Nếu không chúng ta đồng dạng không cần vũ khí đến một hồi quyền cước giao đấu thế nào.”

Nghe tiểu tử này giọng hét oang oang để toàn thành nghe rõ, Cổ Hà cũng không nhịn được tức giận mặt mo đỏ lên. Nhưng bảo hắn lần nữa rời côn là tuyệt đối không dám đấy, vì thế lão Cổ chỉ có thể cắn răng nghiến lợi:

“Là ta coi thường Tống Các chủ, ngươi khinh công lão phu mặc cảm không bằng.”

Xem ra lão đầu này là không dám đại ý lần nữa, Tống Khuyết bắt đầu ngưng trọng:

“Được, vậy bây giờ để chúng ta 3 huynh đệ được lãnh giáo Cổ Bang chủ Phong Ma Côn.”

Đã sớm chờ đến nhiệt huyết sôi trào Nhiếp, Hùng 2 người lúc này lập tức tiến lên, cùng thiếu gia phân 3 hướng vây địch nhân vào giữa. Bọn họ 3 người chỗ đứng là cũng có giảng cứu đấy, chính là dựa theo Tam tài trận pháp phân công cụ thể rõ ràng.

“Cổ Bang chủ, xin mời!” – Đợi trận pháp bố thành, Tống Khuyết mới trầm giọng quát khẽ.
Lần này Cổ Hà cũng không dám có bất kỳ ý nào coi khinh, gật đầu ngưng trọng:

“Xin mời!”

Lời vừa dứt, Tống Khuyết 3 người đã như một cơn gió từ 3 phía xông lại, Hùng Bá công đầu, hắn công trước mặt, lão Nhiếp sau lưng. Mỗi người uy lực đồng dạng bất phàm để Cổ Hà cũng phải rùng mình.

“Cuồng Ma Ti Hải”

Hồng quang đại thịnh, có côn cùng không côn lão Cổ vậy như thể 2 người. Lúc này Cổ Hà đem Phong Ma Côn quay tròn bảo vệ toàn thân, tốc độ quá nhanh để mọi người thấy côn trên tay hắn dường như bỗng dưng biến mất, xung quanh kẻ này liền bị bao bọc bởi một chiếc lồng khí màu đỏ.

“Keng keng keng.....”

Liên tiếp tiếng kim thiết chói tai vang lên, Tống Khuyết mấy người thế công hết thảy đều bị cự bên ngoài, lão Cổ phòng thủ bây giờ có thể nói giọt nước không lọt.

Tự thân an toàn vô lo, Cổ Hà bắt đầu không đoạn tấn công lại, từ trong lồng khí thi thoảng lại xuất một côn công về phía mấy người, phương pháp núp trong lô cốt nã pháo này để Tống gia cực kỳ không thích ứng, nhưng không thể không nói là một biện pháp chống cự quần ẩu rất tốt.

Nhất lưu cao thủ tùy ý một đòn cũng không phải như thế tốt đỡ lấy, lão Cổ chính là khiến cho bọn họ chật vật chống đỡ, nhất là lão Nhiếp, tay không tấc sắt thiên nhiên ở vào liệt thế, nếu không phải 3 người bọn họ phối hợp với nhau đã có mấy phần ăn ý, hắn cùng Hùng Bá 2 người không đoạn ra tay hỗ trợ cản lại vậy trận pháp đã hẳn bị Cổ Hà phá đi.

Không thể tiếp tục như vậy!

Tống Khuyết ánh mắt co lại, Lĩnh Vực cực độ ngưng thực, bắt đầu từng ly từng tý cảm nhận trước mặt lão Cổ động tác.

Rất nhanh hắn phát hiện một chút môn đạo.

Cổ Hà tuy côn pháp tinh diệu, nhưng cũng không thể thật sự làm được kín kẽ không chút vết hở đấy, chỉ cần tỷ mỉ cạm nhận, hắn là còn thấy được động tác đôi lúc đình trệ khi biến chiêu.

Khoảnh khắc này rất nhanh, tầm sát na vật chợt lóe tức qua nhưng đối với Tống gia vậy đủ rồi.

Chỉ thấy trên tay hắn đao lấy ra làm kiếm dùng, như độc xà thổ tín mổ thẳng lão Cổ 7 tấc chỗ yếu.

“Keng!”

Quay nhanh Phong Ma Côn bỗng im bặt mà dừng, xung quanh lồng khí đỏ phút chốc tự nhiên tan biến. Nhiếp, Hùng 2 người đại hỉ nắm lấy ngàn năm cơ hội lần nữa xông lên.

“Ầm!”

Không dám đón đỡ lấy Hùng Bá thiên quân chi thế Thiên Vương chùy, Cổ Hà vội vàng phi thân lùi lại hướng Nhiếp Phong, ỷ vào vượt xa công lực vung côn đưa hắn đẩy ra rồi nhân cơ hội tránh ra mấy bước.

Tận dụng thời cơ 3 người còn chưa tiếp tục vây công, lão đầu lại trò cũ trọng thi đem côn múa tròn.

“Lên!”

Tống Khuyết trầm quát một tiếng, lần nữa một đao đâm ra.

“Keng!” – Côn thế lần thứ 2 ứng tiếng mà ngừng.

Cổ Hà lúc này tâm chìm đáy cốc, xem ra kẻ này không phải ngẫu nhiên mà là đã tìm tới được của hắn côn pháp điểm yếu.

Thật đáng sợ khả năng ứng biến, thật đáng sợ trực giác.

Không kịp sợ hãi than, lão Cổ lần nữa phải đối mặt 2 cái to như chiếc mâm Thiên Vương Chùy. Lần này Hùng Bá rút kinh nghiệm, từ hắn che chắn để lão Nhiếp núp phía sau tìm cơ hội hạ thủ.

“Keng.. keng..”

Cản lại được Nhiếp, Hùng 2 người, lúc này Tống gia thế đao như thác bổ lần nữa tới rồi, Cổ Hà lại phải căng da đầu hai tay giơ côn lên đón đỡ. Dưới người không môn lộ ra, bên kia 2 người tiếp tục thừa dịp tiến vào, vị này Cổ Bang chủ không thể không co lại như con tôm lộn một vòng né tránh.

Thật sự chật vật vô cùng, xem mà để Kim Xà người run rẩy sợ hãi, Nguyệt Khuyết Các nhiệt huyết sôi trào, quan chiến người vậy còn phải nói, tự nhiên hô lớn đã nghiền.

Chương 240: Tam anh chiến Cổ Hà

Bị 3 tiểu bối trước mặt bao người đè ra đánh trốn đông trốn tây, Cổ Hà trong lòng lúc này cũng là nộ khí dâng trào.

“Hung Ma Phá Nhạc.”

Chỉ thấy trên người hắn hồng quang đại thịnh, trên tay côn như biến to lớn mấy lần, côn ảnh hung mãnh tuyệt luân quét ngang bát hoang lục hợp. Mấy người không dám nhẹ xúc vội vàng nhảy lùi lại phía sau, Hùng Bá tốc độ chậm một chút vậy bị buộc phải đưa chùy lên đỡ, bị cỗ này khí thế chấn lùi lại gần chục bước.

Thừa hắn bệnh lấy hắn mệnh.

Trận thế phút chốc có hở, Cổ Hà sao lại đơn giản bỏ qua, lúc này được thế không tha người xông về phía ngốc Hùng muốn đưa con gấu đen này trước thu phục.

“Hừ!”

Tống Khuyết thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh biến mất tại chỗ, lão Cổ còn chưa đi được nửa đường vậy hắn đã xuất hiện trước mặt Hùng Bá, cầm đao xông lên cuốn lấy lão đầu này.

Không để ý trên tay tê dại, Hùng, Nhiếp 2 người lần nữa phân tách đứng ra, tạo thành Tam tài trận đem Cổ Hà bao bọc lấy trung gian.

Quả nhiên quân trận chính là khắc chế cao thủ đại sát khí, một khi ngươi bị người cuốn lấy rồi, vậy chờ đợi ngươi chính là vô cùng vô tận đòn hiểm, bị mài cho đến khi sức cùng lực kiệt ngã xuống mới thôi.

Sau này không cần biết thế nào, khinh công là tuyệt đối không thể rơi xuống. – Tống gia âm thầm cho mình nhắc nhở.

Hắn cũng không muốn như Cổ Hà, chạy không nhanh bằng người chỉ có thể mặc cho bọn họ khi dễ. Nhìn lại lão Đỗ xem, muốn đến liền đến muốn đi liền đi, tiêu sái biết bao nhiêu.

Chạy nhanh hơn những thằng khác mới chính là vương đạo, thế bất bại là đấy chứ đâu.

.....

Trong trận, lão Cổ bị 3 người đánh cho chật vật vô cùng. Nếu không phải hắn công lực thâm sâu, so với Tống Khuyết mấy người cao hơn mấy lần vậy sớm đã bị đánh nằm úp sấp xuống. Nhưng với tình hình như này, cảnh đó hẳn cũng còn không xa.

Làm người trong cuộc Cổ Hà tự nhiên biết điều đó, chỉ thấy lúc này hắn hét lớn 1 tiếng, 2 mắt đỏ như xuất huyết, cả người lông tóc dựng ngược, khí tức cuông bạo thị ngược như điên cuồng.

“Phong Ma Loạn Vũ!”

Trên thân Cổ Hà côn thế nhìn như thực chất, côn ảnh kèm theo nhạt huyết sắc chân khí nở rộ khắp nơi.

“Lui lại!”

Theo Tống Khuyết quát lớn, cả 3 người dồn dập nhảy lui.

“Chết đi!”

Lần này lão Cổ không chút lưu thủ, nhằm thằng về phía tốc độ chậm nhất lao lên. Hắn tốc độ, uy thế so với trước đó bỗng dưng tăng lên một mảng lớn để mọi người dồn dập biến sắc.

“KENGGGGG!!!”

Đinh tai nhức óc tiếng nổ vang lên.

Cổ Hà tốc độ quá nhanh, Tống Khuyết không kịp chi viện vậy Hùng Bá chỉ có thể vừa lùi vừa giơ lên chùy đỡ này một gậy. Lập tức hắn tay trái Thiên Vương Chùy ứng tiếng mà bay, ngốc Hùng đồng dạng thân hình chấn động, lảo đảo lùi về sau mấy bước.

“Chết!” – Kinh thiên nhất côn.

“Muốn chết!”

2 thanh đồng thời quát lớn. Tống lão gia lúc này đã kịp thời đuổi tới, đối mặt với Cổ Hà nộ sát một chiêu hắn cũng không chút nao núng, Siêu Thần trạng thái toàn mở, vung đao điên cuồng chém mạnh chính giữa côn ảnh.

“Ầmmmmm!!!”

“Rắc.. rắc... leng keng...”

Tại chỗ 3 người đều bị chấn động lùi lại phía sau mấy bước mới ổn định được thân hình. Tống Khuyết trên tay Huyền Thiết Đao vậy tiếp tục lần nữa vỡ vụn thành từng mảnh rơi lả tả trên mặt đất.

Nhẫn nhịn đè xuống trong người lăn lộn khí huyết, Tống gia 2 mắt sát khí lạnh lùng nhìn về phía Cổ Hà.

“Cổ Bang chủ, luận bàn mà thôi, không cần như thế hạ sát chiêu đi.”
Lần này hắn chính là thật nộ, vừa rồi không nói cũng biết thằng này chính là dùng bí pháp thiêu đốt tinh huyết đây. Nếu không phải hắn nhanh tay cho Hùng Bá đỡ lấy, hôm nay ngốc Hùng này vậy không chết cũng tàn.

Dám thương tổn Tống lão gia người, thật sự muốn chết.

Cổ Hà lúc này cũng đã đem mặt ném sang một bên, không chút nào xấu hổ trả lời:

“Mạnh được yếu thua, dám xúc phạm cường giả uy nghiêm người hết thảy đều cần chịu trừng phạt.”

“Hắc hắc hắc....” – Tống Khuyết cười rộ lên.

“Gọi ngươi hai tiếng tiền bối ngươi đã nghĩ mình là cường giả rồi. Ngươi không xứng!

So với Đỗ Như Hối ngươi quả thật chả là cái thá gì, thảo nào một bó tuổi còn bị nhân gia đè ra đánh làm con rùa rút đầu.”

“Ngươi muốn chết!” – Bị người trắng trợn vả mặt, Cổ Hả sát khí trùng thiên kạnh giọng quát.

“Tống mỗ nói rồi, muốn giết ta ngươi còn chưa đủ tư cách.” – Đã xé rách da mặt hắn cũng không tất nể nang.

Theo hắn ra hiệu, Hùng, Nhiếp 2 người lần nữa bày trận đem thằng chó này vây lại giữa vòng.

Nhìn 3 người 1 đứa bay 1 chùy, 2 kẻ tay không. Lão Cổ khinh thường cười gằn:

“Làm sao, các ngươi nghĩ bây giờ mình còn phần thắng.”

“Hắc hắc, thắng là dùng nắm đấm đánh ra chứ không cần phải nghĩ ra đấy. Nóng người kết thúc, bây giờ ta cần chính thức động thủ. Cổ Bang chủ, cẩn thận rồi!”

“Các chủ! Dùng đao của ta.” – Bên ngoài Nguyệt Khuyết Các người lo lắng muốn ném đao cho hắn.

Nhưng lần này Tống gia không tiếp lấy, có hay không có đao với hắn bây giờ ảnh hưởng không lớn. Chỉ thấy Tống đại quan nhân hào mại cười lớn:

“Ha ha, chỉ luận bàn mà thôi, như thế nghiêm túc làm gì, để bản Các chủ dùng tay không lĩnh giáo Phong Ma Côn.”

Ba người không nói một lời lần nữa xông lên, lúc này so với trước đó, cả 3 trên người khí chất càng thêm sơ xác tiêu điều, sát khí nghiêm nghị thêm mấy phần.

Cổ Hà nghĩ đã Tống gia không có kiếm vậy không làm gì được hắn, ung dung bài cũ trọng thi đem lồng khí bao quanh thân thể.

Đáng tiếc lúc này hắn đối mặt chính là Siêu Thần Tống gia, tiến vào Siêu Thần Trạng thái, Tống Khuyết một thân cự lực khủng bố tăng trưởng đến 3 Tượng lực, so với lão Cổ còn lớn hơn 1 ít. Thằng này đâu vào đấy vậy cũng chỉ tầm 2,5 Tượng lực thôi.Hơn nữa tốc độ, nhanh nhẹn đồng dạng tăng một mảng lớn, vậy hắn côn ảnh khi này trước mặt Tống đại quan nhân có thể nói là sơ hở một mảng lớn.

Chỉ thấy Tống Khuyết tay hóa ưng chảo, như linh dương quải giác vậy đơn giản đem bay nhanh Phong Ma Côn chộp lấy, Cổ Hà côn thế ứng dịp im bặt mà dừng.

Lão Cổ quá sợ hãi, đối mặt với Hùng, Nhiếp điên cuồng thế công vội đem côn vặn xoay tròn, chân khí phóng xuất chấn cho Tống Khuyết rời tay liền hoang mang múa côn lùi lại.

Nhưng làm sao bây giờ Tống Khuyết tốc độ kinh người, hắn còn chưa xuất được vòng vây, 1 bàn tay lại lần nữa đem hắn côn chộp lấy.

“Buông!”

Cổ Hà vong hồn đại mạo, không có côn hắn vậy chắc chắn phi thường thảm.

Chỉ thấy kẻ này lần nữa thiêu đốt tinh huyết, hét lớn một tiếng rồi múa côn bảo vệ, đem 3 người đánh lui.

Thông qua Lĩnh Vực đã sớm dự phán được cái này Tống gia trước đó liền quát lui 2 người, hắn dồng dạng buông tay nhảy ra.

Lão Cổ muốn tiếp tục lao đến khi dễ ngốc Hùng nhưng hắn thiếu gia làm sao cho phép. 1 thanh phi đao không biết lúc nào xuất hiện lóe lên tức qua đã đâm thẳng hướng kẻ này huyệt thái dương.

Cổ Hà không thể không dừng lại dùng côn đánh bay phi đao. Khí huyết không thể thiêu đốt lâu dài, 3 người Tống tặc cực tinh minh đây, vậy chuyên muôn du tẩu xa xa, không tấn công, không để địch lại gần, cũng không để lão Cổ chạy thoát vòng vây. Không ra một lát đợi trên người thằng này khí thế lùi đi cả 3 lại như đám ác lang vậy xông lên cắn xé.

Cổ Hà cực kỳ biệt khuất, lực bất tòng tâm. Không thiêu đốt khí huyết thì chỉ có thể mặc người khi dễ, thiêu đốt vậy cũng không kéo dài thêm được bao lâu, đợi khí huyết cạn kiệt vậy đồng dạng cũng bị người khi dễ thảm.

Càng đánh Cổ Hà tâm lại càng lạnh mấy phần, tiếp tục thế này vậy hắn tất bại không nghi ngờ. Nhưng khổ nỗi là bây giờ hắn cũng thúc thủ vô sách.

Liên tục thiêu đốt khí huyết mấy lần, lão Cổ cũng là mệt mỏi không được, lúc này mồ hôi tuôn ra như tắm. Tiết trời mùa đông mặc mấy lớp áo dày vậy cũng bị ướt nhẹp dính chặt vào người, cực kỳ chật vật.

Bên ngoài người tự nhiên đem mấy người tình thế nhìn cái rõ ràng, Kim Xà Bang mấy bộ hạ thấy mình Bang chủ nguy cơ sớm tối vậy trái tim run rẩy không thôi.

Lúc này, lão Cổ Phong Ma Côn lần nữa bị Tống Khuyết cuốn lấy, đối mặt Nhiếp Phong Hùng Bá hung ác ra tay hắn cũng lực bất tòng tâm. Không thể không như con lừa vậy ghé xuống dưới đất lăn một vòng né tránh, tư thế kia khó coi vô cùng.

“Bang chủ!”

Không nhịn được nữa, 4 vị Kim Tiền Bang chúng lập tức xông lên đem Cổ Hải chắn lại sau lưng, trợn mắt giận dữ nhìn Tống Khuyết.

Tống lão gia vậy không lại tiếp tục ra tay, ung dung đứng tại chỗ nhìn lão Cổ thở dốc. Đợi một lát hắn mới chậm rãi mở miệng:

“Cổ Bang chủ, hôm nay tỉ thí dừng ở đây thế nào?”

Ngày hôm nay mục đích hắn đã đạt thành, đem một vị Nhất lưu cao thủ ra đau tấu một bữa, vậy đã đủ chấn nhiếp rất nhiều kẻ tâm tư không thuần.

Theo Liệt Hỏa Tửu xuất thế cùng Nguyệt Khuyết Các gần đây một loạt hành động, rất nhiều hữu tâm nhân đã chặt chẽ chú ý hắn người này. Chỉ là còn đang thăm dò nên chưa có ai vội vàng hành động thôi.

Hôm nay lão Cổ dẫn đầu ra tay, cũng là đối tượng Tống gia phải hung ác trừng trị để giết gà dọa khỉ.

Sau lần này, đám kia tặc nhân vậy hẳn có thể yến kì tức cổ. Dù sao người ngoài cũng không thể biết được Liệt Hoả Tửu cụ thể lợi nhuận, trong mắt bọn họ vì hàng tháng tiền lời mấy vạn lượng đi đắc tội với một vị thực lực nhất lưu, tương lai siêu nhất lưu tiềm lực Tống đại quan nhân vậy quá không có lời.

Cổ Hà vị này bị người lôi ra làm gà chém tâm tình tự nhiên không tốt đẹp đến nơi nào. Nhưng hôm nay tình thế còn biết làm sao, chanh chua già mồm thêm mấy câu chỉ tổ để người chê cười. Vị thế Cổ Bang chủ đành nắm mũi nhận:

“Tống Các chủ tuổi trẻ tài cao, Nguyệt Khuyết Các nhân tài tần xuất, lão phu bội phục. Chuyện hôm nay vậy đến thế thôi, cáo từ!”

Nói rồi quay đầu dẫn theo 4 vị thuộc hạ chật vật chạy đi, bóng lưng kia không nói lên được hết vẻ tiêu điều.

Vốn lợi dụng Đỗ Như Hối bị thương khoảng thời gian này cứng rắn một hồi, cố gắng mở rộng một lần Kim Tiền uy danh, tăng lên chút thực lực chuẩn bị chống đỡ sắp tới Linh Giang Bang một đợt mới thế công.

Làm sao xuất môn không nhìn hoàng lịch nha, mới ló đầu ra đường chưa kịp uy phong một lát liền bị người cho đương đầu một gậy.

Số khổ nha! Lão Cổ bi thương ai thán.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau