TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 231 - Chương 235

Chương 231: Ảnh đế lại đăng tràng

Nam Bến tàu, không khí tĩnh mịch như chết.

Sở Thiên Thu đờ đẫn nhìn trong tay mình kiếm, phía mũi kiếm từng giọt từng giọt ân hồng máu tươi nhỏ xuống mặt đất vang lên tiếng tí tách là như thế chói tai.

Cái đệch!

Đây là ác mộng, mình tuyệt đối là còn đang ngủ mơ chưa tỉnh.

Lão Sở cảm thấy quá không chân thật.

Làm sao giống như trước mặt người này là một lòng muốn chết lao đầu vào kiếm vậy.

Vừa rồi hắn có lẽ thực sự tức giận nhưng tuyệt đối không mất đi lý trí, dưới tay có nặng một chút nhưng đã là tỉ mỉ tính toán, cố tình tránh đi những nơi yếu hại, hơn nữa lúc kiếm sắp thương tổn người này mình còn có điều thu tay đấy.

Trọng điểm là mình chắc chắn đã có thu tay.

Làm sao Điền Hoành thật như nổi điên lao lên, lấy tim mình đâm vào mũi kiếm. Thật sự là lấy tim đâm vào mũi kiếm đấy! Sở Thiên Thu sợ ngây người.

Đụng sứ? Ăn vạ?

Quá chuyên nghiệp đi, mạng cũng không cần à?

“Ngươi... ngươi....”

Điền Hoành khô cằn giọng nói kéo lão Sở quay về thực tại.

Chỉ thấy vị này ác danh chiêu trứ Hái hoa tặc lúc này một tay bịt ngực, một tay run rẩy chỉ mặt Sở Thiên Thu, mắt trợn to khó tin run rẩy mở miệng:

“Ngươi vậy mà dám giết ta?”

Nhìn nơi ngực thằng này máu tươi phun sái, trái tim đục lỗ cỡ này là chắc chắn không cứu được đấy. Sở Thiên Thu rùng mình nghiêm nghị, trong đầu chạy nhanh suy nghĩ, cuối cùng cắn răng quyết định.

“Lưu Tam, ngươi vậy mà dám đến đây trả thù lão phu, lần này ta nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn. Mọi người chém cho ta!”

Nói mấy câu không đầu không cuối để xung quanh mấy người không sờ được đầu óc, lão Sở liền không chần chờ nữa giờ kiếm chém mạnh.

Tống Khuyết 2 mắt tinh quang lóe lên, thầm khen thằng này nhanh trí quả quyết. Đây là muốn cả vú lấp miệng em, quyết tâm đem người băm nát, chết không đối chứng. Nếu làm được như thế, sau này bọn họ cắn chết không nhận, đem chuyện này lẫn lộn vậy không hẳn không có chuyển cơ.

Dù sao tại đây người là không ai thực sự chứng minh được kẻ này nhất định là Điền Hoành. Kế này đơn giản thô bạo nhưng thực sự hữu hiệu.

Đã khám phá ra âm mưu, Tống gia làm sao để hắn được như ý. Chỉ thấy vốn đã nỏ mạnh hết đà, nói không ra hơi Điền Hoành vậy mà không biết kiếm đâu ra sức lực, cả người bùng nổ, 2 chân thoăn thoắt đạp Phi Yến Bộ, cả người đã như chớp giật chạy về phía sau.

Nhìn cái loại này tốc độ, Sở Thiên Thu cùng vây quanh Linh Giang Bang một đám người lại lần nữa sợ ngây người. Đợi thấy Điền Hoành càng ngày càng gần Tống Khuyết mấy người mới giật mình thầm hô không ổn, quát lớn ném trong tay kiếm đuổi theo.

“Lưu Tam, đi chết đi!”

“Keng!”

Phi đao, lại thấy phi đao.

Tiểu Tống phi đao lệ vô hư phát, Tống gia một thanh 2 tấc phi đao lóe lên tức qua, chớp mắt liền đem Sở Thiên Thu phi kiếm đánh bay.

“Tống Khuyết, kẻ này chính là Linh Giang Bang đại thù nhân, ngươi muốn làm gì?”

Không màng để ý lão Sở, lúc này mọi ánh mắt đều đổ dồn vào thân ảnh chật vật trước mặt.

Chỉ thấy chạy đến trước mắt mọi người khoảng 2 mét, Điền huynh vậy cỗ vừa rồi lực lượng hồi quang phản chiếu vừa rồi cũng đã dùng xong, lúc này hắn tứ chi vô lực bủn rủn quỳ xuống giơ tay ra với:

“Cứu... cứu ta...”

“Điền Hoành huynh! Ngươi đây là làm sao?”

Tống Ảnh đế sợ hãi quát lớn, giọng như hồng chung đại lữ dọa người khẽ nhảy.

Chuyện tệ nhất lập tức xảy ra, Sở Thiên Thu sắc mặt khó coi dọa người, còn nước còn tát vẫn cố gắng một hồi xông lên, bàn tay khí thế lăng lệ hướng Điền Hoành đầu đập xuống.

“Làm càn!”“Ầm!”

Tống đại quan nhân giận dữ xuất thủ, quyền thế cương mãnh đưa chưởng này cản lại, đồng thời cũng đem lão Sở chấn lùi ra sau 6, 7 bước.

“Tống Khuyết! Ngươi đây là muốn khiêu khích chúng ta Linh Giang Bang?” – Không quản mất đi tri giác cánh tay, Sở Thiên Thu hai mắt oán độc trừng lên trầm giọng mở miệng.

“Hừ, chớ đánh trống lảng, Sở Thiên Thu, ngươi vì sao lại muốn sát hại Điền huynh, ngươi đây là muốn đẩy cả cái Thanh Hà thành này vào nơi dầu sôi lửa bỏng sao?” – Tống Ảnh đế trợn mắt quát lớn.

“Nói hươu nói vượn, người này chính là chúng ta Bang đại thù Lưu Tam, tuyệt đối không phải cái gì Điền Hoành, ngươi chớ hòng ngậm máu phun người. Người tới, cho ta đem Lưu Tam kẻ kia chém.”

“Ai dám!”

“Dừng tay!” – Từ Thanh lúc này cũng khó coi quát.

Nhìn thấy Linh Giang Bang người lúc này còn muốn rục rịch xông lên, mấy vị Thanh Hà lão quan gia lập tức đứng ra chặn lại, sắc mặt mỗi người đồng dạng âm trầm dọa người.

Nếu hôm nay thật sự Điền Hoành chết tại chỗ này, vậy quỷ mới biết hắn vị kia Bát giai lão cha có hay không đem nơi này lật lên một lần để phát tiết. Bọn hắn mấy vị lão đại vậy chính là đứng mũi chịu sào.

“Các ngươi còn dám hành động vậy ta sẽ xem là mưu hại quan viên, làm phản triều đình tội đến định luận, đến lúc đó không ai có thể bảo vệ các ngươi. Linh Giang Bang Đỗ Bang chủ đồng dạng không thể.”

Lạnh lùng bỏ lại một câu chấn nhiếp mấy người, Từ Thanh lúc này mới lo lắng quay lại xem phía sau tình hình.

Khuôn mặt này, hình dáng này, quần áo kia, vậy tuyệt đối là khi nãy chứng kiến tao khí mười phần Điền lão huynh không sai.

Lão Từ mấy người tâm cũng là trầm xuống.

Chỉ thấy kẻ này bây giờ sắc mặt trắng bệch dọa người, máu cũng không biết đã rơi nhiều ít, tay che ngực lơ đãng hở ra, để lộ phía trên một lỗ hổng lớn. Cực kỳ nghiêm trọng.

Thật mẹ nó không hiểu với thương thế như này làm sao còn chưa chết, lão Từ không rảnh quan tâm mấy cái này, lúc này hắn sắc mặt cũng là lấm tấm mồ hôi quát to:

“Có ai tinh thông y đạo, mau đến cho Điền công tử xem bệnh.”

“Đại nhân, để ta!” – Có mấy người tuy lòng hơi sợ hãi nhưng vẫn hiếu kỳ đứng ra.

Tống lão gia không quan tâm này nó, hắn còn đang mải canh chừng Sở Thiên Thu bí quá hóa liều đây. Nhìn thằng này mặt cười sáng lạn, không thiếu cho mình nháy mắt đá đểu, lão Sở thật sự hận đến cắn răng nghiến lợi.

Nhưng thế không bằng người, võ công cũng thua xa, hắn cũng chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn tiếp đó phát sinh hết thảy, lòng cũng là dần dần tuyệt vọng.
.......

Ba vị tự nhận tinh thông y đạo tiến lên nâng đỡ Điền Hoành cho hắn kiểm tra, không ra một lát tất cả đều lắc đầu thở dài.

“Cứu... cứu.. ta... ta... chưa muốn... chết!” – Mệnh dai như con gián Điền thiếu gia ngắt quãng thều thào, trong mắt đó là tràn ngập đối với cuộc sống quyến luyến. Diễn xuất này đủ để xung quanh vây xem người đều dâng lên lòng thương cảm.

“Đại nhân, tái tim thương tổn quá nặng, chúng ta cũng bất lực.”

Trong đó một vị lang trung đứng dậy chắp tay cùng Từ Thanh nói, còn lại 2 người đồng dạng trầm mặc gật đầu.

Dù đã sớm đoán được kết cục này, lão Từ vẫn là bị dọa choáng váng.

“Hự.. hự.. hự..” – Điền huynh xuất diễn còn chưa hết, lúc này tiếp tục nấc nghẹn ngào.

Chỉ thấy hắn nằm ngửa ra đất, khát vọng nhìn bầu trời, đưa tay vô vọng với lấy những vì sao, khó khăn mở miệng:

“Cha... ta không thể... đến... Cự Mộc thành... giúp.. ngươi làm việc. Nhi tử... bất hiếu.... chư vị... phiền nhắn lại... với hắn.. giúp ta... là... là... là... ta... yêu hắn.”

Hự - Một đời Hái hoa tặc Điền lão huynh chính thức nấc cái rắm, đi đời nhà ma.

Một cỗ không khí bi thương bao phủ đại địa, mọi người đều bị hắn chân thành tình cảm đả động mà thương tâm rồi.

Sắp chết còn nghĩ vì cha làm việc, đại hiếu tử nha.

Tuy nhân phẩm, cách sống không dám khen tặng. Nhưng phần này hiếu tâm đủ để người đồng tình rồi.

Điền huynh, tha thứ cho ngươi. Lên đường bình an đi, chúng ta nhất định sẽ đem toàn bộ lời này truyền cho Điền Bất Nhị tiền bối.

Tống lão gia cũng bị chính mình diễn xuất chinh phục, lúc này mới hớn hở mở miệng.

“Từ bá phụ, Ngô bá phụ, Thập đại nhân. Chúng ta cần phải lập tức đem Điền huynh thi thể vận đến quận thành, để phía trên người tự hành giao tiếp. Nếu còn để đây vậy không chắc sau này Điền tiền bối đến nhận thi sẽ không giận lây sang chúng ta, lúc đó chỉ sợ Thanh Hà huyện sẽ không có ngày yên lành.”

Một lời thức tỉnh người trong mộng, Từ, Ngô mấy người lập thầm khen thằng này cơ trí, mắt sáng lên liền nhanh chóng nghĩ cách đem cái này phỏng tay khoai lang ném cho người khác.

Trời sập vậy có người cao chống lấy, việc nặng nhọc này còn phiền Linh Giang Bang cùng Linh Giang Quận người gánh lấy mới là tuyệt vời.

3 lão nhìn nhau gật đầu rồi vui sướng quyết định:

“Người tới, chuẩn bị xe ngựa đưa Điền Hoành thi thể về quận thành. Ngô Thiên, Thập Thủ Hằng, 2 người các ngươi đích thân dẫn người đi theo áp tải. Đảm bảo nhất định phải nguyên vẹn đưa người đến quận thành cho ta.”

“Rõ, đại nhân!” - Cả 3 đồng loạt nhìn về lão Sở mặt đầy cảnh giác.

“Mấy vị đại nhân yên tâm, Nguyệt Khuyết Các sẽ tận lực hỗ trợ. Từ bây giờ cho đến sáng mai, Ưng Giản Sầu con đường này ngoại trừ quan binh vậy tuyệt đối sẽ không có người xuất nhập đấy.” – Tống lão gia hớn hở vỗ ngực bảo đảm.

“Vậy làm phiền Tống Các chủ!”

Mấy người nhanh chóng quyết định, lão Ngô lão Thập vậy cũng không chút nào lề mề, lập tức triệu tập nhân thủ trong tối lên đường, quyết đem cái này mớ rắc rối tống đi càng xa càng tốt.

......

Chuyện nơi này coi như kết thúc, đám vây xem quần chúng lần nữa như ong vỡ tổ bất đầu ùa đi. Hôm nay một việc có thể nói ly kỳ khúc triết, cao trào liên tục thay nhau nổi lên, bọn họ đã nóng lòng khó nhịn muốn đem chứng kiến việc hết thảy đi chia sẻ cho thân bằng cố hữu.

Không ai rảnh đi chú ý mặt như cha chết mẹ chết Sở Thiên Thu cùng Linh Giang Bang nhóm bạn nhỏ, ngoại trừ một người.

Tống gia tự nhiên không quên bọn này cả ngày nay liên tục loan tin bịa đặt hại mình đây, vì thế lúc này liền vui vẻ cười lớn:

“Còn là Sở Trưởng lão cùng Linh Giang Bang chư vị hảo khí phách, Bát giai cao thủ nói đắc tội liền đắc tội, muốn giết ai liền giết ai, không như Tống mỗ sợ đầu sợ đuôi, huynh đệ suýt bị giết vẫn phải nhẫn nhục chịu đựng đi bồi tội cùng người. Xấu hổ, thật sự xấu hổ, ta thẹn với huynh đệ, thẹn với bách tính nha...”

Nhìn thằng khốn này lão khí hoành thu, ngửa mặt lên trời thở dài nhưng trên mặt nét vui sướng thế nào cũng không thèm che dấu, Sở Thiên Thu trán gân xanh trực nhảy, nếu không phải biết mình không đánh lại đã sớm tiến lên cho hắn mấy thọc, cho biết thế nào là 3 đao 6 động, bạch vào hồng ra.

Tiện nhân!

Chương 232: Thảm sát

Thẫn thờ nhìn mọi người tất cả rút đi, Sở Thiên Thu mới khô cằn mở miệng:

“Trở về!”

Hắn cần lập tức về trong Đường viết thư đem hôm nay sự việc đầu đuôi tất cả trình báo lên Đỗ Như Hối. Việc này quá nghiêm trọng rồi, biết sớm được bao nhiêu vậy sớm chút tìm ra đối sách bấy nhiêu.

Nói thật hiện tại lão Sở vẫn còn đang run phát hoảng, rất sợ Bang chủ đem mình cái này tội khôi họa thủ làm tốt thí ném ra bãi bình Điền Bất Nhị phẫn nộ. Nghĩ đến đây hắn lại hận hận nhìn về mình tay phải, đều là tại nó quá tiện.

Nhưng bây giờ nói gì cũng quá muộn, trách chính mình, trách xinh đẹp tiểu thiếp, hay trách Điền Hoành, vậy tất cả đều là vô nghĩa. Lo đối mặt với nguy cơ phía trước mới là việc lửa xém lông mày.

Việc đã đến mức này, giấu là giấu không được đấy. Trừ khi đem hôm nay chứng kiến người toàn bộ vây sát trong Thanh Hà thành. Nhưng trong đó có quan lại, bách tính cùng rất nhiều ngoại lai võ giả nghe danh Liệt Hỏa Tửu mà tới, ngươi dám liều lĩnh tốn công tốn sức làm việc đó vậy thà nghĩ cách xử lý mẹ nó Điền Bất Nhị cho xong chuyện.

Dẫu sao một bên là làm phản, chắc chắn sẽ bị triều đình, giang hồ tru diệt, một bên lại có dương oai giang hồ. Dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết nên chọn cách nào.

Hơn nữa phục giết Điền Bất Nhị nhìn thế nào cũng thấy khả thi hơn, bằng vào Linh Giang Bang lực lượng là hoàn toàn có thể làm được việc này.

Tất nhiên làm thế nào toàn do Bang chủ lựa chọn, kể cả việc đem chính mình giao nộp, lão Sở không dám ý kiến chỉ là trầm mặc viết thư, sai người ngay lúc đó chạy thuyền báo về trong Bang.

Viết xong thư, hắn mới sực nhớ ra một chuyện rất quan trọng.

Điền Hoành lẻn vào phòng mình ngoại trừ hái hoa, vậy còn đập tủ cướp đi hơn 5 vạn lạng. Đây chính là tiền tháng này lệ phí bến tàu cùng với mình lâu năm tích góp, bây giờ tiền đâu?

Where is money?

Nhìn thế nào thằng kia cũng không có khả năng dấu nhiều đồ như vậy trong áo ngực, hơn nữa khi nãy hắn ngực bị mình đâm thủng, cũng không có phát hiện gì nha.

Đây cuối cùng sẽ là một vô giải câu hỏi, lão Sở lại phải đối mặt thêm một vấn đề nữa là nộp lên tiền tháng cho Tổng bộ.

Nhưng tiền đâu ra? Hay mình liền thẳng thắn tự sát tạ tội liền tính – Sở Thiên Thu bi quan nghĩ.

......

Việc tiếp sau đó Tống Khuyết không tiếp tục quản, chỉ là dặn dò Tia Chớp mật thiết chú ý tình hình Nam bến tàu, xem có con chim bồ câu hay loại gì gửi thư bay khỏi chỗ này cần lập tức xử lý.

Đáng tiếc hắn xem phim nhiều, hoặc là lão Đỗ còn chưa đủ năng lực sở hữu hàng cao cấp đến thế, cuối cùng để Tống gia toi công một hồi.

Hắn cũng không mấy quan tâm, hoàn thành chính mình để đời vai diễn Tống lão gia liền sung sướng về Nguyệt Khuyết Các, dặn dò bộ hạ mấy câu sau sáng sớm ngày kế tiếp bọn hắn toàn gia lại nhanh chóng trở về Mai Trang.

Tránh xa chỗ này thị phi mới là thượng sách, về nhà tiếp tục tiêu dao hưởng thụ, vui vẻ liền trêu chọc một chút nha hoàn há không phải thích ý hơn.

......

Mai Viên Sơn Trang,

Dù trốn mình nơi thế ngoại, Tống Khuyết vẫn liên tục chú ý bên ngoài động tĩnh.

Mấy ngày sau đó toàn bộ Linh Giang quận cùng Thanh Hà thành vẫn sóng yên bể lặng như không có gì xảy ra, nhưng tất cả đều biết đây chỉ là bình yên trước cơn bão, thiên tai nhân họa có thể sẽ ấp đến bất cứ lúc nào.

Trong những ngày này, ngay cả hắn nơi này cũng được yêu cầu tăng cường cảnh giác lên mấy lần, ai cũng không hiểu một vị mất đi con trai phụ thân sẽ làm những gì mất lý trí, đồng dạng ai cũng không dám coi thường 1 vị Bát giai Thông mạch cảnh lửa giận.

Màn sương đêm bao trùm đại địa, ngoài trời những cơn cuồng phong lạnh cắt da cắt thịt đang điên cuồng giày xéo nơi nơi.

Tại trong phòng mình, Tống lão gia đang hứng thú bừng bừng cùng Dương gia 2 tiểu mỹ nữ chơi đùa.

“Thiếu gia, có đau sao? Ta sợ!” – Cừu non Dương Tử run giọng hỏi thăm.

“Hắc hắc, chỉ như muỗi cắn một cái thôi, rất nhanh liền không sao, sau đó ngươi sẽ liền thấy thoải mái.” –Tống – Tokuda cười tà tà.

“Không làm có được không, xin ngươi! Thiếu gia, ta sợ!”

“Không được, nói trước ta làm xong a Mịch liền sẽ tới lượt ngươi. Lại đây ngoan ngoãn cho bản thiếu gia nằm xuống, lần đầu ngươi sẽ thấy đau, sau đó ngươi chắc chắn sẽ mê luyến chuyện này, hắc hắc...”

Nghe thằng này giọng cười khả ố, Dương Tử nội tâm bồn chồn đến lợi hại, nhưng dưới dâm uy của chủ nhân, vẫn là ngoan ngoãn nằm xuống nhắm mắt nhận mệnh.

“Thiếu gia, thỉnh nhẹ tay.”“Yên tâm, rất nhanh liền qua, sau đó sẽ thấy thoải mái, không tin ngươi hỏi a Mật.”

“Đúng vậy muội muội, lúc đầu chỉ hơi đau một chút, sau đó sẽ thấy tê tê, cực kỳ thoải mái.” – Đang nằm lười biếng ở một bên Dương Mật lúc này cũng chen lời động viên mình muội muội.

Được cổ vũ, Dương Tử tự tin hơn nhiều, liền nhắm mắt gật đầu nói:

“Ta sẽ không sợ, thiếu gia, ngài làm đi.”

“Cạc cạc cạc, ta tới đây.”

“Áaaaa.... đau! Đâm vào quá sâu rồi, ta không chịu nổi.” – Dương Tử khóc đến lợi hại.

Một giọt tinh hồng máu tươi chảy ra, rất nhanh theo nàng giãy giụa rơi xuống dưới giường, bỗng chốc tầm dó nở ra như một đóa hoa mai đỏ thắm.

Tống gia mới không có thời gian quan tâm cái này, thấy nàng này giãy giụa lợi hại liền tức giận quát:

“Nằm im, vì ngươi giãy giụa khiến ta đâm lệch thành ra mới đau như thế.”

Thiếu gia khí thế hung hung, tính hơi nhút nhát Dương Tử liền sợ hãi thành thật nằm im, nhưng 2 bên khóe mắt nước mắt vẫn không cầm được lã chã rơi để bên cạnh Dương Mật rất đau lòng, vội vàng cầm lấy tay nàng an ủi.

“A Tử ngoan đừng khóc, sắp xong rồi. Bây giờ liền sẽ thấy thoải mái.”

Ứng nghiệm nàng lời nói, Dương Tử lúc này bắt đầu cảm thấy cơn đau xa dần, thay vào đó là một cảm giác tê tê, ấm ấm khiến người vô cùng thoải mái, không tự chủ được để nàng hé miệng khẽ rên.

“Hắc hắc, thấy chưa, thoải mái sao? Bản thiếu đã từng lừa ngươi?”

Nghe thhiếu gia trêu ghẹo, nha đầu liền đỏ mặt khẽ gật gù liền tiếp tục nhắm mắt giả chết.

Đợi một hồi sau, tại trên mặt nàng đâm thêm mấy cái nữa, Tống lão gia mới hài lòng thỏa mãn thu tay.

Đem kim châm rút ra, nhìn gương mặt tinh xảo của a Tử ngoại trừ vị trí ban đầu có một vết đỏ nhỏ, còn lại đều hoãn mỹ vô khuyết như cũ, Tống Khuyết mới cười gật đầu:

“Được rồi, hôm nay vậy đến đây thôi.”

Kia tiểu tử lúc này mới ngượng ngùng mở mắt ra, thấy thiếu gia cười tà nhìn mình liền ngại ngùng lăn một vòng núp vào lòng tỷ tỷ.

“Hắc hắc, ngại ngùng cái gì. Sau này đến mấy lần nữa sẽ cảm thấy quen.”
“Thiếu gia, thật sự thi châm như thế này có thể khiến cho chúng ta trở nên càng thêm xinh đẹp.” – Dương Mật tay ôm muội muội, mặt ước ao ngước lên hỏi.

“Đó là tự nhiên.” – Tống lão gia phi thường khẳng định gật đầu.

Hắn hôm là rảnh rỗi liền giúp 2 nha đầu này thẩm mỹ đây. Đây chính là Docter – Tống chân chính giữ nhà bản lĩnh.

Mượn kim châm đưa dòng điện đến vị trí cần đến, sau đó dùng Tesseract năng lượng bắt đầu kích thích mô cơ tiện đà vi chỉnh thẩm mỹ. Tuy không thể người hoàn toàn thay đổi khuôn mặt, nhưng có thể giúp cho sống mũi cao hơn, cằm tiêm tế hơn, đường nét càng thêm nhu hòa, thật sự không cần quá lợi hại.

Chỉ riêng ngón này, Tống Khuyết trong đầu đã suy tính ra không biết bao nhiêu điều luận văn đây, đáng tiếc mình không còn ở Địa Cầu, nếu không hắn quả quyết phải kiếm cái học hàm Tiến sỹ chơi chơi.

Không máu phẫu thuật thẩm mỹ, tuyệt đối chỉ có này một nhà.

Đáng tiếc, Việt Quốc mất đi một vị thế giới cấp bác sỹ, Địa Cầu mất đi một vị khai dòng thần cấp đại y. Thật sự quá đáng tiếc nha, tất cả đều là dã chiến gây họa.

Cũng may, sang bên này thế giới đồng dạng hỗn được phong sinh thủy khởi, không uổng công một lần xuyên việt.

Nhìn nằm trên giường 2 người xinh tựa búp bê tiểu nha đầu, Tống lão gia đối với tương lai cuộc sống là tràn ngập chờ mong.

“Hắc hắc hắc...”

Nhìn Dương Tử, Dương Mật tỷ muội khuôn mặt, ngực nhỏ cùng hơi chút trổ mã mông, không biết nghĩ đến điều gì Tống tặc liền cười dâm đãng, trên miệng nước dãi chảy thành ròng trông thập phần đáng khinh.

Hai tiểu nha đầu nhìn hắn dạng này liền biết một bụng nghĩ xấu, tức giận muốn đấm hắn mấy quyền đâu, bỗng nhiên lúc này Tống Khuyết rùng mình tỉnh lại, khuôn mặt trở nên ngưng trọng rất nhiều khoát tay đuổi cả 2 đi, liền cứ thế trầm tĩnh ngồi đó.

Lúc này, bên kia Tia Chớp quan sát được bên ngoài Thanh Hà thành nam bến tàu, một bóng người nhanh như điện chớp đang đạp sông mà tới.

Không có bất kỳ nói nhảm, không chút giao lưu, cũng không một tia thương hại. Người này cứ thế lao vào Linh Giang Bang Phân đường lạnh lùng ra tay hạ sát, phá hoại.

Tiếng quát vang, tiếng mắng, tiếng khóc la nức nở, cả tiếng nghẹn ngào cầu xin, tất cả đều là phí công.

Không ra một hồi, tàn nhẫn giết chết gần trăm người xong kia hắc y nhân mới thả người bay lên, trên tay từng đạo khổng lồ cự chưởng điên cuồng đập xuống, chỉ lát sau toàn bộ Thanh Hà Đường kiến trúc đều đã bị hắn đập phá tan tành.

Đến tận đây, kẻ này mới điềm nhiên lần nữa tung người nhảy xuống Linh Giang, nhanh chóng đạp bước không ra một hồi liền biến mất cuối chân trời.

Thấy người đã thực sự rời đi, Tống Khuyết mới rùng mình thở hắt ra một hơi.

Thật đáng sợ, thằng này chắc chắn là Điền Bất Nhị.

Cùng Linh Giang Bang người thù sâu đến vậy, lại có năng lực lớn như vậy, ngoài hắn ra hẳn không còn ai khác.

Thật sự tàn nhẫn độc ác, quả thực là giết đến cái gà chó không tha nha.

Nếu như mình không có phân hồn, nếu như mình chính nghĩa tâm quá nặng vẫn quyết tâm diệt trừ Điền Hoành cho bằng được. Vậy ngày hôm nay, toàn bộ Mai Trang, toàn bộ Nguyệt Khuyết Các người sẽ là nhận lấy kết cục như này.

Toàn bộ nơi này, không một ai có năng lực cản người này sát lục.

Đây là giang hồ, đây chính là giang hồ!

Không có thực lực vậy ngươi phải co mình mà làm người, nơm nớp lo sợ nhìn người khác sắc mặt mà sống, bước vào giang hồ thân bất do kỷ. Đúng sai nhiều khi ngươi cũng không có quyền quản.

Đây là cao võ thế giới, đỉnh tiêm cao thủ liền cao cao tại thượng, luật pháp gò bó đối với bọn họ chỉ là một tờ giấy, thích bất cứ lúc nào cũng có thể tùy ý xé.

Trầm mặc chứng kiến cả trăm sinh mệnh vô tội vì mình mà bị liên lụy, Tống lão gia lòng cũng nổi lên bất nhẫn. Nhưng rất nhanh liền bị hắn gạt những suy nghĩ tiêu cực đó ra khỏi đầu, kiên nghị nhìn về phương xa hắn lạnh lùng thì thầm:

“Một ngày nào đó, ta nhất định sẽ đứng tại trên đỉnh thiên hạ. Để trên đời không còn người có thể dám uy hiếp ta thân nhân an toàn.

Một ngày nào đó, đợi thực lực đủ rồi, Tống mỗ sẽ nhất định giết chết Điền Bất Hối lão tặc kia cho chư vị báo thù, thật có lỗi rồi!”

Một đêm này, Tống Khuyết không ngủ.

Chương 233: Bồng bột phát triển

Rất nhiều người cũng như Tống Khuyết, một đêm này đồng dạng là vô pháp đi vào giấc ngủ đấy.

Đến trưa ngày hôm sau thu thập tình báo người trở về báo tin, Tống Khuyết mấy người mới biết được toàn bộ đầu đuôi sự việc.

Không ra ngoài dự đoán, nghe tin nhi tử bị giết, Điền Bất Hối đó chính là điên cuồng, ngày đêm lên đường chạy đến Linh Giang Quận để xác thực sự việc đồng thời vì tử báo thù.

Gần trong gang tấc Linh Giang Bang tự nhiên là hắn đầu mục tiêu lựa chọn.

Nhưng mọi người cũng đánh giá thấp Đỗ Như Hối người này phách lực cùng bao che tính cách. Đối mặt với 8 giai võ giả Điền Bất Hối yêu cầu giao ra hung thủ, lão Đỗ là thập phần quả quyết chối từ, sai lại không phải bên ta, tự nhiên không có lỗi lầm gì đáng nói ở đây. Dám đến Linh Giang Bang gây chuyện, chết là đáng đời.

Tống Khuyết nghe đến đây cũng không nhịn được cảm thán thằng này nhân cách mị lực, thảo nào có thể đem Linh Giang Bang trong mấy năm làm lên lớn như vậy, còn biết chuẩn bị Ngọc Dương Gạo mưu tính cho đời sau, quả nhiên cũng có thể coi hùng tài đại lược.

Kẻ địch như thế tốt nhất nên chết sớm – Tống lão gia chú ám.

Đáng tiếc Đen Vâu đã bảo rồi, cuộc sống cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn, lão Đỗ là không thể như hắn ý nguyện mà đi chết đấy.

Lúc đó, một lời không hợp 2 bên tự nhiên là lao vào đánh nhau. Bằng vào 7 giai Chân Khí cảnh Đỗ Như Hối vậy mà có thể cùng Điền lão cẩu đánh cả trăm chiêu không bại, sau đó dưới sự hợp sức của Linh Giang Bang đám cao tầng chính là đem thằng này đè ra quần ẩu.

Cuối cùng Điền Bất Nhị bị thương nặng chạy thoát, tại trận gặp được kẻ thù Sở Thiên Thu nhưng có người bảo vệ, hắn không thể làm gì được đối phương.

Đỗ Như Hối đồng dạng cũng chịu hắn nén giận một đòn, xương sườn gãy mấy căn, bảo thủ trị liệu là cũng phải tĩnh dưỡng 3 tháng trở lên.

Vốn mọi người nghĩ việc cứ như vậy kết thúc, nhưng là còn xem nhẹ lão Điền trả thù tâm. Hắn người này tuy mang thương trong người nhưng còn cố gắng trong đêm chạy về Thanh Hà một chuyến, đem trọn cái Phân Đường đồ sát máu chảy thành sông sau đó mới chạy đi rồi, việc này tự nhiên oanh động giang hồ.

Linh Giang Bang phẫn nộ, Cửu Giang Minh đồng dạng phẫn nộ.

Trong sáng nay đích thân Triệu Minh chủ đã ban phát truy sát lệnh, đồng thời cử ra mấy vị Nhất lưu cao thủ truy lùng lão tặc này đây, Điền Bất Nhị giờ hẳn là như chó nhà có tang chật vật tìm đường chạy về Quan Nội, ngay cả nhi tử thi thể cũng không rảnh quản.

Chuyện sau này mãi đến khi Trung Vực 3 đạo một vị Tông Sư cự đầu đứng lên giảng hòa mới coi như kết thúc, cũng không ai rõ ràng Điền Bất Nhị phải bỏ ra đại giới là gì, tất cả đều là nói sau.

Chỉ biết thù này 2 bên là kết chắc rồi.

.....

Nghe tin lão Đỗ nằm giường 3 tháng, Tống gia khó coi sắc mặt từ đêm qua đến giờ mới nguôi đi được mấy phần.

Nhiếp Phong đoán được nguyên do trong đó, vì thế cũng thay thiếu gia nhà mình thở nhẹ một hơi.

Tiếp đó một quãng thời gian, nhân dịp bình yên khó được này toàn bộ Nguyệt Khuyết Các hệ thống chính là dùng tốc độ phi tốc phát triển.

Tống đại thiện nhân sau lần tự bỏ tiền vì Thanh Hà dân chúng mua cái bình an sau, không được mấy ngày lại vì toàn huyện thôn dân trừ thêm một hại.

Dưới sự lãnh đạo anh minh thần võ của Tống gia, Nguyệt Khuyết Các đã dễ dàng dẹp yên quanh huyện nạn thổ phỉ. Toàn bộ các ổ cướp từ Hoàng Liên Sơn, xung quanh các trấn đến cực kỳ cứng đầu Ưng Giản Sầu Hắc Thiết Trại, tất cả đều bị đánh tan.

Ác tặc tất cả đều được giao cho Huyện Nha bêu đầu thị chúng, tội nhẹ liền giam giữ nhốt lại cho đi lao động cải tạo, chuộc lại lỗi lầm.

Cũng không thiếu những người bị ép lên núi làm tặc như Hắc Thiết Trại các huynh đệ, sau cùng được Tống gia cảm hóa tất cả đều biết sai mà sửa, hối cải làm người xin đầu nhập Nguyệt Khuyết Các, muốn vì hài hòa xã hội lý tưởng mà phấn đấu đi.

Tống đại quan nhân sau khi bàn bạc cùng mấy vị quan phụ mẫu cuối cùng cũng cố mà đồng ý, nhận lấy đám này rồi, để huyện thành dân chúng đều không khỏi vì hắn lòng dạ rộng rãi mà nể phục.Quả nhiên là hết lòng vì mọi người Tống thiện nhân.

Chưa dừng lại, đã bắt đầu vận chuyển đứng lên Nguyệt Khuyết Các đó là liên tục có một loạt động tác.

Tại ngoại thành thiết một xưởng rèn đúc, ngay lúc đó đã chiêu mộ được một đám đoán tạo sư.

Tự bỏ tiền túi ra sửa đường, thông thương đạo qua Hoàng Liên Sơn cùng Ưng Giản Sầu. Người bình thường qua lại hết thảy miễn phí, xe ngựa đi qua mới bị thu lệ phí 10 lượng bạc 1 xe.

Việc thu phí này được đích thân Huyện lệnh Từ thanh cho phép đấy, hắn bây giờ chính là hợp pháp mở đường BOT thiết lập trạm thu phí. Đồng dạng đều là thu tiền, nhưng có tờ giấy liền thoát khỏi cái tên sơn tặc, có thể quang minh chính đại mà làm.

Dân chúng đối với cái này cũng là giơ hai tay ủng hộ, dù sao bọn họ cũng không phải mất tiền, lại được người bảo hộ qua những cung đường nguy hiểm, cớ sao còn cần ý kiến đây.

.....

Chỉ hơn 1 tháng nữa là cuối năm, tại Mai Trang không khí tết đã bắt đầu nồng đậm.

Toàn bộ nơi này mấy ngày qua đều được sửa sang tân trang lại một lần, bây giờ cơ bản đã hoàn công, chỉ còn một hàng tường rào bao quanh trang viên là còn đang tiếp tục thi công. Dự kiến 1, 2 tuần nữa cũng sẽ hoàn thành.

Trong Mai Trang càng ngày càng có nhiều bí mật không muốn để người biết, việc tăng mạnh biện pháp phòng ngự cũng là tất nhiên. Sau khi hợp nhất Hắc Thiết Trại, số lượng võ giả của Nguyệt Khuyết Các giờ dũng mãnh tăng lên gần 200 người, Tống Khuyết lại tiếp tục điều 1 nhóm 50 người nữa đến nơi này cho Tần Vũ thao luyện, đồng thời chịu trách nhiệm tuần tra, bảo vệ sơn trang.

Bên cạnh ác lân hiện đang rụt đầu trong nhà liếm vết thương, mối nguy thường trực treo đên đầu được tạm gác lại, Tống lão gia mấy ngày này cũng coi như được thở dài một hơi.

Nằm trong sân ngắm bầu trời khó được nắng ấm, Tống đại quan nhân toàn thân như chảy nước, lười biếng hãm sâu vào ghế nhắm mắt lim dim hưởng thụ.

“Thiếu gia, há mồm!” – Dương Tử tiểu thân mật tri kỷ cho hắn đưa lên một miếng lê.

Đợi thiếu gia nhà mình hoàn toàn đem cả miếng ăn xong, nha đầu này mới bắt đầu híp mắt quay sang bên cạnh đồng dạng đút cho Manh Manh công chúa một miếng. Sau đó mới cười hài lòng vuốt ve trên lưng nó lông mềm.
Dương Tử mấy ngày nay là kích động hỏng rồi, sau bao ngày kiên trì cố gắng, Manh Manh cũng đã bị nàng một tấm chân tình cho cảm động, bây giờ là cũng mở lòng đón nhận nàng chăm sóc. Tại nơi này, ngoại trừ thiếu gia, vậy chỉ có mình mới có khả năng như thế.

Vì thế những ngày này nha đầu là thật sự dụng tâm chiếu cố, đem con Hồ Ly kia phục vụ đến từng chân tơ kẽ tóc.

Nhưng đáng tiếc a Tử là thật sự nghĩ nhiều, con xấu bụng hồ ly này mới không thèm cao liếc nàng một mắt đâu.

Manh Manh đây là nhìn thấy Tống gia được Dương gia tỷ muội phục vụ cực kỳ chu đáo, có thể nói là cơm đến há miệng, áo đến nhấc tay, tiện nhân này tự nhiên hâm mộ chí cực.

Chủ nhân có vậy bản công chúa đồng dạng phải có.

Chính vì thế nó liền nảy sinh ý định thu phục một đứa nha hoàn.

Quả nhiên quyết định này đúng rồi, so với tay chân vụng về Ngộ Không, tiểu người hầu mới thu thực sự là đem nó hầu hạ đến thoải mái không được.

Ngày ngày thức ăn ngon bánh trái hầu hạ tận mồm, còn thường xuyên thay nó tắm rửa, tỉ mỉ tu chỉnh lông mao, để ngăn ngắn mấy ngày tiện Hỏa Hồ đó là bỗng dưng xinh đẹp lộng lẫy lên mấy lần.

Đi ra ngoài nửa bước cũng có Tiểu Hắc đưa kẻ đón, làm cái gì cũng có hạ nhân khéo léo hầu hạ. Thế này mới là cuộc sống sao, thời gian quý giá của nó vậy còn cần nghiên cứu thành tiên chi pháp đây.

Nha hoàn này rất hợp bản cung tâm ý! – Manh Manh công chúa said.

Con xấu bụng hồ ly này nghĩ gì Tống gia tự nhiên biết, nhưng hắn cũng không muốn đánh nát a Tử tiểu nha đầu tích cực nên một câu cũng chưa nói, chỉ coi như không có chuyện gì xảy ra, nhắm mắt tiếp tục nghe Dương Mật hội báo.

“Thiếu gia, vậy tháng này Tửu trang bên kia thu nhập 13 vạn lượng, trừ đi hết thảy chi phí còn lại lợi nhuận 9 vạn. Thuận Phong tiêu cục thu về 4000 lượng, thiết xưởng thu 5000 lượng, Ưng Giản Sầu trạm thu phí 7000 lượng, ngoại vi sản nghiệp khác tổng thu 3 vạn 1 ngàn lượng. Vậy tổng cộng thu nhập là 13 vạn 7000 ngàn lạng bạc chẵn.” – Tiểu tham tiền a Mật thanh âm cao vút, hưng phấn kể ra.

Tiện đà sau nó nha đầu này mặt liền như quả mướp đắng thế nhăn nhó, thở phì phì tiếp tục:

“Trừ đi tiền lương bang chúng chi ra 2 vạn 300 lạng, trừ các khoản chi tiêu khác 6000 lạng, tiền xây dựng Lãng Bạc Hồ khuôn viên, thiết xưởng, làm đường, sửa chữa Mai Trang 11 vạn tròn. Vậy cuối cùng còn phải từ túi ngài bù ra 300 lượng.” – Nói đến đây, tiểu tâm can nàng nhỏ máu đến lợi hại.

Xoa xoa tiểu tử đầu quả dưa, Tống Khuyết cười lên sang sảng:

“Ha ha, tiền phải tiêu ra mới có thể lại kiếm về, ngươi nha đầu này chớ có đau lòng. Đợi các hạng mục công trình hoàn thành vậy chúng ta chỉ cần ngồi chơi xơi nước cũng đủ hái ra tiền.”

Nhìn Dương Mật còn không quá cam lòng, Tống gia thân mật quát nàng mũi nhỏ.

“Nếu lo thiếu tiền, vậy dặn dò Phạm Nhất Vượng tăng thêm chút lượng hàng hóa bán ra trong Thanh Hà cùng Linh Giang 2 thành, không phải là lại có tiền sao.”

Nghe thế nha đầu sắc mặt mới đẹp lên mấy phần, Liệt Hỏa Tửu bây giờ là không lo bán, ngoại trừ 5000 bình cung cấp cho Vân Hi, bọn hắn vẫn đều đặn hạn chế bán cho trong thành khách nhân, giá cả tự nhiên không thể là 20 lượng mà cũng giống như Vân gia yết giá 50 lượng.

Dù là như thế vẫn là lên bao nhiêu hết bấy nhiêu, để Tống gia mấy người lòng nhức nhối không thôi. Nếu không phải bọn hắn không có con đường, tự nhiên sẽ không để Vân gia người hưởng lời lớn như thế.

Nhưng cũng may, thời hạn chỉ có 2 năm, bằng vào Tống gia tửu trang bây giờ danh khí, khi đó bọn hắn cũng sẽ không cần sầu không tìm thấy người mua.

Đang lúc mấy người bắt đầu mơ mộng tương lai, một giọng nói dồn dập bỗng vang lên:

“Đại ca, đại ca! Mau mau giúp ta!” – Bên ngoài sân, Lý Tín đang vội vội vàng vàng chạy tới.

Chương 234: Tình yêu

Nhìn vẻ mặt gấp gáp nôn nóng Lý Tín, Tống Khuyết cũng là tâm mệt.

Nhờ có hắn thường xuyên vào thành dùng Tesseract năng lượng liệu thương, tiểu tử này hơn một tuần trước cũng đã coi như khỏi hẳn, nhưng dường như nằm nhà gần 1 tháng đã để hắn gen lười trỗi dậy, những ngày nay Lý Tín chính là chết sống tìm cớ không quay về Mai Trang gặp Tần Vũ báo danh, đối với cái này Tống gia cũng rất có ý kiến.

Vì thế thấy tiểu tử kia bộ dáng này, hắn cũng lười để ý, chỉ không mặn không nhạt nói:

“Có chuyện gì bình tĩnh rồi nói, vội vàng nhao nhao như thế còn ra thể thống gì.”

“Đại ca, đại ca, ta có chuyện quan trọng, ngươi phải giúp ta cho ý kiến.”

“Nga, là chuyện gì, nói ra xem!” – Tống lão gia có chút hứng thú.

“Cái này...”

Lý Tín bắt đầu đưa mắt dáo dác nhìn quanh, nơi này ngoại trừ Tống Khuyết, Hùng Bá, vậy cũng chỉ có Dương gia tỷ muội. Chăm chú nhìn 2 nha đầu kia một hồi, thằng này mới nhăn nhăn nhó nhó:

“Đại ca, chuyện này có chút tế nhị.”

Ồ, Tống đại quan nhân hứng thú càng đậm.

Dương Mật, Dương Tử thấy thế vội đứng dậy lễ phép:

“Thiếu gia, vậy ta trước xin lui xuống!”

“Không cần, đều là người mình, không có việc gì phải tránh. Tiểu tử, có rắm mau thả, lề mà lề mề cái gì.” – Tống Khuyết không vui khoát tay.

Lý Tín thấy thế cũng không nói thêm, chần chờ một hồi mới bắt đầu cắn răng mở miệng:

“Đại ca, ta thật giống như đang yêu.” – Nói đến đây tiểu tử mặt đã đỏ như đít khỉ.

Ấu xịt!

Tống gia 2 mắt trợn to khó tin nhìn thằng này:

“Ngươi? Yêu ai? Ai yêu?”

Ba câu hỏi liên tiếp thể hiện hắn trong lòng không bình tĩnh. Nhìn lại thằng nhóc này, khổ người vậy là đủ rồi, nhưng xem hắn ngoại hình đi, vừa đen vừa xấu, tính cách lại mao táo chíp bông, mặt hàng này vậy mà cũng có nữ nhân nhìn trúng.

Chẳng lẽ lại là từ đâu đến đào mỏ nữ nhân, muốn lợi dụng Lý Tín tiểu tử này. Cái này rất có khả năng, bằng hắn bây giờ thân phận Tống Các chủ huynh đệ cùng với Lý gia tài sản, vậy hẳn đủ hấp dẫn không thiếu các loại tâm cơ nữ.

“Ai yêu ai rồi?” – Lão Nhiếp nghe bên này tiểu Lý tử gây ra động tĩnh đến xem, nghe Tống lão gia cao giọng hỏi cũng hiếu kỳ chạy tới hóng chuyện.

Ngay cả luyện võ cuồng nhân Hùng đại gia cũng lúc này dừng tay, trừng một đôi ngưu nhãn nhìn về phía bên này.

Đối mặt mấy người ánh mắt, Lý Tín cũng cảm thấy áp lực sơn đại, khô cằn xoa đầu cười cộc lốc mới xấu hổ lí nhí:

“Chưa phải yêu.... không đúng.. là yêu, cũng không phải... giống như là ta có cảm giác yêu, đối phương còn chưa biết.”

Cạc cạc cạc, Tống tình thánh bát quái chi hỏa bùng cháy rừng rực, vội vàng ngồi thẳng người dậy hỏi thăm.

“Vậy là ngươi đang yêu đơn phương người ta nữ nhi rồi, vì thế mà mấy hôm nay không đến đây thao luyện.”

Đã mọi người đều biết hết, Lý Tín cũng là bất chấp, vội vàng gật đầu thừa nhận:

“Cũng có thể nói là như thế, nhưng mà ta còn không biết có phải hay không đó là tình yêu, vì thế hôm nay mới đến tìm đại ca.”

Dù kiếp này còn chưa có một cuộc tình vắt vai, Tống lão gia lúc này vẫn nghiêm trang vỗ vai hắn trầm thấp mở miệng:

“Tiểu tử, vậy ngươi tìm đúng người.”

Tiếp đó, chỉ thấy Tống thi nhân ngửa mặt lên trời nhìn xa xăm:

“Đố ai định nghĩa được tình yêu. Có nghĩa gì đâu một buổi chiều. Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt. Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu.”

Lý Tín:????

What? Dell hiểu?

Không quan tâm thằng này vẻ mặt mộng bức, Tống Khuyết bắt đầu chỉ điểm giang sơn:“Muốn biết có phải hay không yêu còn không là đơn giản. Tiểu tử, có phải hay không ngươi bây giờ cả ngày trong đầu chỉ có hình bóng của đối phương? Luôn thấy hồi hộp, lo lắng khi biết hai người chuẩn bị có thể gặp nhau? Khi gặp nhau rồi lại thấy mình thật sự ngốc nghếch, không biết cư xử làm sao? Cuối cùng là không muốn cùng nhau nói lời tạm biệt, chỉ muốn giữ lấy đối phương cho riêng mình?”

Quá chuẩn rồi, xem ra mình có việc liền tìm đại ca vậy chính là chân lý.

Lý Tín điên cuồng gật đầu như gà mổ thóc, kích động quát lớn:

“Đúng, đúng, đại ca, quá đúng rồi. Ta chính là thường xuyên cảm thấy như thế.”

Trưởng huynh như phụ sao, giờ phút này Tống gia bỗng cảm thấy trách nhiệm nặng nề, dường như hài tử của mình đã trưởng thành vậy bùi ngùi vỗ lên vai hắn:

“Vậy chúc mừng ngươi, a Tín, ngươi chính xác là đang yêu rồi.”

Tiểu tử giờ phút này hưng phấn mặt đỏ bừng, ánh mắt tràn đầy ái tâm cơ hồ chảy nước ra tới.

Chỉ có Hùng Bá bỗng thấy hứng thú thiếu thiếu, yêu là cái đếch gì, lại không thể ăn, không thể tăng lên thực lực. Hùng gia dell care, tiếp tục luyện võ đi.

......

Đợi qua hồi lâu, dư vị xong cảm giác tình yêu đầu đời. Tiểu Lý tử lúc này mới ánh mắt sáng quắc nhìn Tống gia gấp gáp hỏi thăm:

“Đại ca, vậy ta bây giờ phải làm sao?”

“Làm sao? Còn làm sao nữa, yêu thì tỏ tình thôi. Tìm đến nhân gia, mạnh dạn hô lớn anh yêu em, bình thường nữ nhân tất nhiên sẽ bị như vậy hạnh phúc bất ngờ đập cho choáng váng, ngươi liền thừa thắng xông lên dắt tay, ôm chặt lấy đối phương, thân mật trao cho nàng một nụ hôn nồng cháy.

Đợi khi đó ván đã đống thuyền vậy nàng không yêu cũng phải yêu, mà dù có không yêu ngươi cũng không chịu thiệt, dù sao cũng đã chiếm đủ tiện nghi.”

Tống tặc chém gió nước bọt tung bay để lão Nhiếp cùng Dương gia tỷ muội trái tim run rẩy mấy lần, thầm nghĩ tiểu tử kia nếu nghe theo lời hắn vậy 9 thành chắc chắn sẽ bị coi là dâm tặc đưa vào đại lao không thể.

Lý Tín dù đối với mình đại ca kính như thần minh, nhưng cũng biết cách này không quá đáng tin đấy, hắn chỉ dám ý dâm tưởng tượng một hồi mới tiếc nuối nuốt nước bọt hỏi:

“Đại ca, còn có cách nào ổn thỏa hơn một chút không. Có biện pháp nào để xác định đối phương có hay không thích mình?”

Chính mình bày mưu nghĩ kế vậy mà bị người không thích, Tống lão gia không quá hài lòng, nhưng nghĩ đến tiểu tử này da mặt còn mỏng, vì thế vẫn nhẫn nhịn cho hắn trả lời.

“Cái này không khó, bằng nhiều năm kinh nghiệm tình trường của ta, nếu nữ nhân chịu khó nhẫn nại nói chuyện cùng ngươi, không ngại thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ, hơn nữa nếu nhân gia còn tỏ ra quan tâm và chăm sóc ngươi vậy thì chắc chắn nàng cũng là có tình ý với ngươi.

Thế nào, nghĩ kỹ xem, đối phương có hay không cùng ngươi có những biểu hiện như thế?”

“Cái này, hình như là... có đi, nàng vậy thường xuyên nói chuyện cùng chăm sóc ta, đại ca, vậy có phải hay không nàng cũng yêu ta.” – Tiểu Lý tử âm thanh bất giác đề cao mấy phần.
“Ồ, ai yêu tiểu tử ngươi rồi.” – Bỗng dưng lúc này một giọng nói vang lên.

“Hắc, Hồng ca, làm sao có rảnh đến đây?”

“Tống thiếu!”

Hóa ra người đến chính là Chung Hồng cùng Phạm Nhất Vượng. Nghe Tống Khuyết hỏi lão Chung liền không vui:

“Làm sao, ta tại nơi này phòng ốc là không thể về ở nữa?”

“Ha ha, là tiểu đệ lỡ mồm. Nơi này tự nhiên mãi là nhà của ngươi, chỉ là ta hiếu kỳ làm sao nay ngươi lại có thời gian rảnh rỗi thế này.”

“Đừng nói nữa, việc quá mệt mỏi quyết định nghỉ ngơi một hôm. Làm sao, a Tín, cho ca nói cô nương nào nhìn trúng ngươi rồi.” – Chung Hồng lúc này cũng bát quái hừng hực nhìn về Lý Tín.

“Hắc hắc, hắn còn đang tương tư đơn phương người ta nữ nhi, đối phương ý định thế nào còn chưa rõ ràng đây.” – Tống đại quan nhân hớn hở cho người chia sẻ.

Lập tức tổ tư vấn tình cảm lâm thời thành lập, mấy đại lão gia quây xuống một bàn vây lấy tiểu Lý tử tò mò thăm hỏi.

“A Tín, nói nói xem, đó là nhà ai cô nương.”

Mặt nghẹn đỏ bừng, do dự hồi lâu Lý Tín mới cắn răng lắc đầu:

“Bây giờ chưa thể nói!”

“Được, vậy chúng ta không hỏi. Tiểu tử ngươi muốn hỏi gì liền nói ra đi, để bọn ta cho ngươi tư vấn.” – Bất ngờ có việc giải trí, Tống gia đó là vui vẻ cực kỳ.

“Đại ca, vậy như ngươi nói, nàng hẳn cũng có ý với ta. Ta tiếp đó phải làm sao bây giờ?” – Lý Tín 2 mắt sáng quắc, tràn đầy l khát vọng nhìn qua.

“Chít.. chít... chi” – Manh Manh từ nãy nghe đến mùi ngon lúc này cũng đứng dậy bộc lộ quan điểm.

Tất nhiên mọi người không hiểu hồ ngữ, nó nói gì liền chẳng ai quan tâm. Cái này để con xấu bụng Hồ ly này tổn thương rất sâu, chỉ thấy nó phẫn nộ đứng thẳng lên bám lấy tay Tống lão gia rít gào:

“Chíttttt... chi chi...”

“Thiếu gia, nó nói gì?”

Lúc này mọi người liền hiểu tiểu gia hỏa này có chuyện, Dương Tử hiếu kỳ vội vàng hỏi thăm.

Không cưỡng lại được gia hỏa này, Tống Khuyết đành đen mặt thay nó phiên dịch:

“Nó khuyên a Tín ngươi mua 1 con gà quay tặng cho người ta, nếu đối phương nhận vậy chứng tỏ họ đã bằng lòng, liền có thể tiến hành giao phối”

Mọi người:..... F*ck

Trong sân mấy người không thể nhẫn nhịn ôm bụng cười, Dương gia tỷ muội còn tưởng hắn làm quái, đỏ mặt liên tiếp cho hắn mấy phấn quyền đây.

Tống lão gia trong lòng cũng là phát khổ, đây thật sự là nguyên văn nguyên kiện con tặc Hồ này nói ra. Hắn chỉ là đúng nghĩa phiên dịch đi ra mà thôi.

Thật sự không hiểu tiểu gia hỏa này học đâu một bụng xấu ý nghĩ nhiều như thế.

Mình lời vàng ý ngọc vậy mà bị đám phàm nhân này chế giễu, Manh Manh công chúa phẫn nộ là có thể nghĩ. Chỉ thấy con xấu bụng Hồ ly này mắt trợn xù lông, lập tức rít gào kêu gọi dưới trướng Hanh Cáp nhị tướng.

Buồn cười xách cổ nó lên trấn an, Tống gia mới cười mở miệng:

“Tuy Manh Manh nói hơi bậy bạ, nhưng phương pháp của nó cũng là một ý đúng. Lý Tín ngươi có thể trước tìm hiểu xem đối phương sở thích là gì, từ đó chuẩn bị lễ vật thi thoảng tặng người ta, tăng tiến tình cảm chứ sao.”

“Hắc hắc, nữ nhân vậy chung quy cũng có vài sở thích như thế. A Tín ngươi về dẫn nàng đi dạo phố phường, xem quần áo, vải vóc, trang sức có thứ gì nàng thích liền mua tặng. Đảm bảo không ra mấy ngày sẽ đối với ngươi nói gì nghe đấy, ngoan ngoãn thuận theo.” – Chung Hồng cũng hùa vào nói.

Lão Chung bây giờ nắm tài chính quyền to, tác phong làm việc mạnh vì gạo, bạo vì tiền cũng là thô bạo mười phần. Hẳn không thiếu cấu kết trong thành đám trăng hoa nữ tử.

Mỗi người một ý, nghe xong tổ tư vấn lời khuyên Lý Tín bây giờ đầu cũng là to như cái đấu, không biết theo ai.

Cuối cùng hắn vẫn là nhận chuẩn đại ca tin cậy nhất.

Chương 235: Nhàn sự

Tuy Nhiếp Phong, Chung Hồng, Phạm Nhất Vượng đều là những người trải sự đời, nhưng Lý Tín còn là nghĩ vô phản cố tin cậy chính mình còn giữ nguyên đồng tử thân đại ca.

“Đại ca, vậy là ta phải hỏi xem nàng thích gì rồi mua về tặng nàng.”

“Cũng không phải như thế!” – Tống Tình thánh ít ra nhiều lúc còn là rất đáng tin đấy.

“Những món quà chỉ có thể đem đến niềm vui nhất thời, ngươi cần biết nàng sở thích, sở ghét mục đích là để có thể thật tốt tỉ mỉ quan tâm chăm sóc người ta. Nói chung nữ nhân rất dễ cảm động trước những hành động nhỏ nhắm đúng vào sở thích của nàng.”

Mấy ngươi nghe vậy đều thật sâu cảm thấy chí lý, Lý Tín cũng không nhịn được khen lớn:

“Đại ca, ngươi hiểu thật nhiều. Vốn từ nhỏ chưa từng thấy ngươi tiếp xúc nữ nhân ta còn sợ ngươi không hiểu cái này đây.”

“Hừ, ta đây chính là vô sự tự thông. Chứ bằng ca phong thái, chỉ có nữ nhân truy ta nào đến lượt ta đi truy nữ nhân.” – Tống đại quan nhân không vui hừ lạnh.

“Ngươi tiểu tử nghĩ xem, cô bé kia sở thích vậy là cái gì?”

“Cái này...” – Tiểu tử không quá chắc chắn.

“Ta cũng không rõ lắm, nhưng nàng đặc biệt thích giống như Manh Manh, Ngộ Không, Husky mấy gia hỏa này.”

Nghe đến nơi này, Tống gia trong đầu lóe qua một thân ảnh.

Yêu thích nhà mình đám sủng vật, gần đây lại thường xuyên gặp gỡ, chăm sóc Lý Tín. Phải biết tiểu tử này đợt trước còn nằm nhà dưỡng thương đấy, có thể gặp mặt hắn người cũng lác đác không có mấy. Hơn nữa phù hợp điều kiện hoàn cảnh này, vậy hẳn chỉ có thể là một người này không sai.

Úp úp mở mở, tiểu tử này vẫn là còn non, chưa đi làm cách mạng được. Tống Khuyết cười tà tà:

“Tiểu tử ngươi có ý định với Xảo Xảo vậy không sợ nàng phụ thân nổi điên lên đập chết ngươi?”

“Mới không đâu, Chiêm lão bá đối với ta rất tốt.” – Lý Tín lập tức phản bác, lời ra khỏi miệng hắn mới biết mình nói hớ, lúc này khuôn mặt đại quẫn.

“Đại ca! Ngươi vậy mà biết rồi?”

“Oa!!! Lý Tín, ngươi vậy mà dám đánh chủ ý lên Xảo Xảo nha đầu kia. Lại còn thu phục được lão tử nàng, bội phục nha.”

Chung Hồng lúc này cũng thán phục nhìn lên tiểu tử này. Chiêm Thắng lão đầu kia cỡ nào gàn bướng khó chơi hắn cùng Tống Khuyết đã là thiết thân cảm nhận, vậy mà nghe nói thằng này có thể đến gần hắn tâm can bảo bối, lão Chung tự nhiên khó có thể tin được.

“Hắc hắc, tiểu tử ngươi nghĩ gì ta như đi dép trong bụng, vậy còn không biết sao?” – Tống gia đắc ý cười mở miệng.

“Mau nói lại cho ta chuyện là như thế nào.”

Đã mọi người đều biết, bây giờ cũng không có giấu giếm cần thiết, Lý Tín liền thẳng thắn đem chuyện kể ra.

Thì ra lần trước tiểu tử này một phá họng cứu được Xảo Xảo một mạng, hơn nữa vì đó mà trọng thương. Đối với hắn cảm ân đái đức Chiêm gia phụ nữ đó là thật tình chu đáo quan tâm chăm sóc, thường xuyên qua nhà thăm nom, chiếu cố.

Chung đụng thời gian dài, từ xưa đến giờ còn chưa được gần gũi ai nhiều đến vậy, hơn nữa Xảo Xảo xác thực là một không tệ mỹ nữ, Lý Tín tâm động đó cũng là điều dễ hiểu.

Luôn luôn đối với người khác cảnh giác Chiêm Thắng tự nhiên lập tức ngửi ra mùi nguy hiểm, vốn theo tính cách của hắn đã sớm treo thằng này lên hành hung đe dọa một hồi. Làm sao tiểu tử này vừa cứu mạng bảo bối nữ nhi nên lão đầu mới bỏ qua, chỉ là âm thầm chú ý nhiều hơn.

Dần dà, lão Chiêm đối với Lý Tín cảm quan còn rất không tệ. Mặt mũi thành thật, lối sống lành mạnh, có thực lực, tiềm lực, điều kiện lại tốt, nhà lại gần, hơn nữa còn đối với Chiêm gia có ân.

Tuy chưa tỏ bất kỳ thái độ gì nhưng Chiêm Thắng trong đầu bất giác cũng dâng lên suy nghĩ nếu nữ nhi mình có thể gả chồng gần nhà vậy thật sự quá tuyệt vời.

Dần dà hắn đối xử với Lý Tín là hiền hòa rất nhiều, để tiểu tử này thụ sủng nhược kinh.Nghe hắn miêu tả, Tống Khuyết liền suy đoán ra thằng này vậy có thể dính phải tình yêu một trong 3 đại ảo tưởng– hình như cô bé đó thích mình.

Xảo Xảo nha đầu kia hắn cũng tiếp xúc khá dài, liền biết cô bé này làm người đơn thuần, đối với ai cũng là nhiệt tình đấy. Nhất là Lý Tín lại đối nàng có ơn, nhân gia quan tâm hắn có chút quá tầm cũng chỉ là lẽ thường, nhưng như vậy lại để cho mấy kẻ tình đậu sơ khai như tiểu Lý Tử lâm vào ảo tưởng.

Hắc hắc....

Tống Khuyết cũng không nhẫn tâm đánh vỡ hắn mơ mộng, vì việc này vậy chưa hẳn không có cách nào, hơn nữa có lẽ còn là cửa rất sáng.

“A Tín nha, để ca chỉ cho ngươi một chiêu, nhưng cái này khó ở chỗ ngươi còn cần phải thu phục được Chiêm lão đầu. Nếu như làm được, đại ca đảm bảo có 7, 8 thành nắm chắc ôm được mỹ nhân.” – Tống Tình thánh trí kế sâu xa bắt đầu cho người ra chủ ý xấu.

Lý Tín nghe vậy hai mắt liền sáng rực, lưng ưỡn đến thẳng tặp lập tức lập quân lệnh trạng:

“Đại ca, ngài mau nói. Ta nhất định có thể làm được!”

“Ân, không phải ngươi kể Xảo Xảo đặc biệt yêu thích Manh Manh sao, vậy về nhà cùng nàng nói mấy hôm nay Manh Manh đang ốm thật nặng, lựa chọn ngôn từ làm sao bi thiết một chút, dụ dỗ nhân gia cùng ngươi cùng đến Mai Trang thăm nó.”

“Chít chít chít...”

Ta mới không giả ốm, bản cung không rảnh hầu hạ các ngươi. – Hỏa Hồ thập phần ngạo kiều tỏ vẻ.

“Hùng Bá, đem nó cột lại, treo lên hóng gió lạnh một hồi, đến bao giờ ốm mới thôi.” – Tống lão gia không vui.

“Chi chi... – Nô biết sai, toàn nghe chủ nhân phân phó.” – Con hàng này lập tức quỳ.

Không thèm để ý đến nó, Tống đại quan nhân tiếp tục mở miệng.

“Việc này chính là quan trọng nhất, có thể thuyết phục được lão Chiêm nhả người vậy coi như ngươi đã thành công hơn nửa. Có cơ hội cùng mỹ nhân trải qua 2 người thế giới, sau đó ngươi sẽ phải......” – Tống gia bắt đầu chỉ điểm giang sơn.

“Cách này tuyệt rồi!” – Chung Hồng lúc này lớn tiếng khen hay.

Mấy người còn lại cũng đồng dạng nhìn hắn ánh mắt đầy sùng bái, tán gái còn có thể như thế làm, sáo lộ thật sâu.Lý Tín lúc này đã là hưng phấn khó nhịn, mặt mũi đỏ bừng bừng kích động gật đầu quát:

“Đại ca, đa tạ ngươi. Ta biết nên làm thế nào rồi. Ta trước về thành một chuyến.”

Nói rồi cũng không kịp chờ đợi, gấp gáp co chân lên chạy, chỉ trong chốc lát là người đã không thấy bóng dáng.

......

Thu thập xong Lý tiểu tử, lúc này mọi người mới bát đầu rảnh rỗi ngồi trong sân thưởng trà.

“Lão Phạm, hôm nay đến đây có việc gì không?” – Tống Khuyết tùy ý hỏi.

Phạm Nhất Vượng dưỡng khí còn không tệ, trên mặt không hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào, nhưng tinh thần lực cường đại Tống lão gia còn phát hiện ra hắn nội tâm thấp thỏm đấy. Quả nhiên, lúc này lão Phạm liền quay sang đáp lời:

“Tống thiếu, thật sự có một chuyện muốn cầu với ngài.”

“Là như thế này, trước kia Mãnh Hổ Bang Đại Trưởng lão Hứa Sủng hôm trước có dẫn theo người tìm đến ta, ngỏ ý muốn gia nhập Nguyệt Khuyết Các, mong tại hạ dẫn tiến một hai.” – Phạm Nhất Vượng không chút giấu giếm đúng như sự thật nói ra.

“Ồ, Hứa Sủng? Còn chút ấn tượng, hắn dẫn theo người đều là cũ Mãnh Hổ Bang thành viên?”

“Đúng vậy Tống thiếu, bọn hắn tổng cộng có 4 người tu vi 3 giai võ giả, tất cả đều là Mãnh Hổ Bang cao tầng. Lần trước vì liên lụy với Lỗ Thiên Hùng một án mà bị Linh Giang Trấn Phủ Ti nhốt lại một thời gian, sau đó không bao lâu liền được phóng thích.

Những người này không chỗ quay về liền nếm thử tại Linh Giang Quận lăn lộn một phen, nhưng đoán chừng vậy cảm thấy không có tương lai. Vì thế liền lần nữa quay về đây, muốn đầu nhập vào ngài.”

Nghe hắn nói, Tống Khuyết bắt đầu trầm ngâm:

“Lão Phạm, ngươi phải biết trong Các những chức vụ cao quản đều đã có mục tiêu, chúng ta cũng không thể tùy ý bổ nhiệm người ngoài để tránh ảnh hưởng các huynh đệ tính tích cực.”

“Tại hạ tự nhiên rõ ràng, Tống thiếu, ta cũng đã cùng bọn họ nói rõ. Hứa Sủng vậy chỉ là xin được nhập Các, bọn hắn sẵn sàng bắt đầu từ dưới chót thành viên làm lên.”

Xem ra lão Phạm cũng đã suy nghĩ kỹ càng, Tống Khuyết hài lòng gật đầu:

“Vậy không thành vấn đề, chỉ cần bọn họ chịu dốc sức làm, ta là sẽ không có phân biệt đối xử đấy. Những người này ít nhiều đều là 3 giai võ giả, cũng không thể tùy ý như thế chà đạp nhân tài, ta xem như thế này đi.

Ngươi cùng Hồng ca không tu võ, ra đường cần mấy hảo thủ bảo vệ cũng là cần thiết, vừa an toàn hơn nữa không để đánh mất uy nghiêm. Liền để bọn họ phân chia cho các ngươi làm cận vệ đi, trước lĩnh chức đội trưởng, sau này còn tùy biểu hiện mà cất nhắc.”

“Đa tạ Tống thiếu!” – Giải quyết được một cọc tâm sự lão Phạm mặt không dấu được vui vẻ chắp tay bái tạ.

Trước kia Hứa Sủng đối hắn có ân, ít nhất bây giờ cũng đã có thể trả bớt một phần nhân tình cho người. Hơn nữa hắn cùng Chung Hồng dù gì cũng là trong Bang chính, phó Đường chủ, đại chưởng tài chính quyền to. Mấy vị Tam giai võ giả đi theo hắn làm cận vệ cũng không mất mặt.

Đây cũng chỉ là việc nhỏ mà thôi, Tống lão gia cũng không mấy quan tâm, thuận tiện nói mấy câu liền sẽ không quản.

Hiếm khi Chung Hồng quay lại Mai Trang, hôm nay hắn liền vất vả một hồi đứng dậy xuống bếp nấu vài món ngon khao thưởng vị này công thần.

Mấy người vui sướng ăn uống một hồi, lúc sau Phạm Nhất Vượng liền cáo từ chạy về Xưởng rượu, còn lại người đều không vội việc gì, yên tâm thoải mái nghỉ ngơi, chờ đợi xem Lý Tín tiểu tử kia vậy liệu có làm nên trò chống gì không.

Đối với vị này tiểu đệ, Tống gia đây cũng là hết lòng quan tâm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau