TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 226 - Chương 230

Chương 226: Hái hoa tặc

Đêm,

Thanh Hà thành dân chúng những ngày này có thể nói sống trong nơm nớp lo sợ. Vì thế mặt trời vừa xuống núi, bách tính đã vội vàng thu dẹp đồ đạc trốn kỹ trong nhà, cửa đóng then cài thật kỹ.

Bên ngoài ngoại trừ đám võ giả cùng không có sắc gì để cướp khu môn đại lão vẫn hồn nhiên đi chơi bời ăn uống, còn lại nữ, nhất là những người trẻ tuổi, có mấy phần tư sắc vậy tuyệt không thấy một mống.

Ngay cả mấy vị sồ sề bác gái, trời còn chưa tối vậy cũng đã che mặt kín mít, vội vội vàng vàng chạy về nhà tìm chỗ trốn, có thể thấy được Dâm tặc cái từ này uy lực.

Nguyệt Khuyết Các,

Tống lão gia đại mã kim đao ngồi đó, phía dưới một đám trong Bang cao thủ vậy cũng đồng dạng đao kiếm không rời thân, túc mục yên lặng ngồi chờ.

Lần này Tống Khuyết chỉ triệu tập Tứ giai trở lên hảo thủ, dù sao đối phương thân pháp cao siêu, thực lực quá thấp vậy có đuổi theo cũng không được, góp mặt ở đây cũng khó làm nên chuyện gì.

Dương Mật, Dương Tử 2 nha đầu nãy giờ đã cho mấy người thay mấy lần trà. Nhìn bóng đêm dần sâu, 2 tiểu trên mặt cũng có dấu hiệu buồn ngủ, Tống Khuyết trìu mến cười:

“Các ngươi 2 trước đi nghỉ ngơi, không cần ở lại nơi này phục vụ. Ngoài kia đã có hộ vệ, có việc gì cần ta gọi một câu là xong việc.”

“Không cần thiếu gia, nô tỳ không thấy khốn.” – Dương Mật thập phần quật cường lắc đầu, A Tử tiểu tử kia thấy thế vậy cũng không chút phản đối, ngoan ngoãn tiếp tục đứng hầu thị.

Tống đại quan nhân lắc đầu, nâng chén trà lên nhấp một ngụm cho đề thần tỉnh não. Đang định khuyên 2 người thêm mấy câu lúc này hắn trên mặt biến sắc, lập tức đứng thẳng người nghiêm mặt quát:

“Hai ngươi mau trở về phòng, còn lại chư vị đi theo ta.”

Nói rồi cũng không thêm giải thích, vội vàng cầm đao phi thân chạy ra ngoài. Một đám Nguyệt Khuyết Các hảo thủ cũng đồng dạng nghiêm nghị, tay nắm chặt vũ khí đi theo.

Một đoàn 7 người thi triển khinh công nhanh chóng lao đi, nhìn phương hướng tiến lên, Nhiếp, Hùng mấy người đều trong lòng ngờ ngợ. Đây chính là hướng Tống gia trước đây phủ đệ chạy tới đấy.

......

Lý phủ, trước Tống phủ.

Lý Tín hôm nay nhân dịp về thành lần nữa lại trốn về nhà trộm lười. Cùng mẫu thân, Nhị Nha nói chuyện trên trời dưới biển, hàn huyên gia sự đến tối muộn hắn mới được thả về phòng nghỉ ngơi.

Đi ngang qua sân, tiểu tử liền nghe thấy trên mái nhà có người đạp bước.

Tiếng vang thật nhẹ, người bình thường sẽ không để ý tới. Nhưng hắn dù sao cũng là hàng thật giá thật sắp Tam giai võ giả, hơn nữa có Tesseract nhiều lần cải tạo thể chất, giác quan là thập phần bén nhạy đấy. Vì thế Lý Tín liền khẳng định xung quanh có người trên mái nhà đi chuyển.

Kết hợp với mấy nay trong thành sự việc, hắn lập tức nghĩ đến một người.

Hái hoa tặc Điền Hoành.

Tuổi trẻ khí thịnh Lý tiểu gia hiệp khí sục sôi, vậy không nói 2 lời nhảy lên đầu tường, mắt dáo dác ngó xung quanh quan sát.

Được lợi nhà cao cửa rộng, tầm nhìn trống trải. Lý thiếu hiệp rất nhanh phát hiện khác thường.

Phía trước không xa, một hắc y nhân bộ dáng khả nghi, hành động lén lút, gương mặt chắc chắn rất bỉ ổi đang âm thầm cạy nhà người ta cửa sổ.

Nhìn kỹ chỗ kia phủ đệ, vậy không phải Chiêm gia nhà sao.

Vậy còn được? Xảo Xảo tiểu tỷ tỷ còn thường xuyên sang đây chơi cùng mẫu thân cùng Nhị Nha không nói. Mấy lần mình dẫn Ngộ Không, Husky đám sủng vật đi dạo thành thị còn làm phiền tỷ tỷ đi cùng trông chừng một đứa đây.

Gặp chuyện bất bình một thanh rống.

Lý Tín còn tự biết mình bổn sự đấy, vì thế không dám lại gần chỉ phá họng ra hô lớn:

“Dâm tặc! Chiêm lão bá! Mau mau tỉnh!”

Một thạch kích ngàn trọng lãng, tiểu tử một thanh rống dọa nửa thành người trong đêm giật mình.

Trên tay cầm công cụ còn đang loay hoay hắc y nhân lúc này cũng bị tiếng gào này dọa sợ, đồ vật không giữ chặt liền rơi xuống đất phát ra tiếng leng keng chói tai.

“Áaaaa...” – Chiêm Xảo Xảo choàng tỉnh nhìn qua cửa sổ, thấy bóng người lấp ló liền sợ hãi la lớn.

“Ầm!”

“Tặc tử muốn chết!”
Nữ nhi bảo bối vậy mà suýt bị người khi nhục, Chiêm Thắng quá sợ hãi vội vàng bật dậy, cầm lấy bên cạnh giường giấu kiếm, không màng tất cả từ trong phòng phá tường xông ra. Hai mắt đỏ rực nhằm thẳng bên cửa sổ hắc y nhân liều mạng đâm tới.

Tặc nhân chính là Điền Hoành, lúc này chuyện đã bại lộ hắn cũng không ham chiến. Dưới chân khẽ dẫm, cả người lập tức như chim én bay ngược ra sau, thập phần xảo diệu tránh qua lão Chiêm cuồng bạo nhất kích.

Vốn chuyện không thành lập tức muốn phất y đi Điền Hoành bỗng liếc qua thấy trên đầu tường Lý Tín. Nhớ đến thằng này vừa xấu mình chuyện tốt, hắn lập tức hừ lạnh, cả người như một đạo tàn ảnh chớp giật một cái đã nhanh chóng hướng bên kia áp sát.

Lý Tín vậy quá sợ hãi, cuống cuồng định nhảy xuống trong nhà trốn tránh nhưng nghĩ đến phía dưới mẹ cùng muội muôi, tiểu tử do dự một lát liền cắn răng quay đầu chạy trốn.

Cạc cạc cạc

Tuy đối phương da quá đen không nhìn rõ mặt nhưng Điền Hoành còn là cảm nhận được này con cừu non nội tâm run rẩy sợ hãi. Hắn cười lên quái dị tung người bay cao, tay phải hóa chưởng liền hung ác đập xuống.

“Chết đi!”

“Dừng tay!” – Nơi xa Chiêm Thắng trợn mắt muốn rách quát lớn, làm sao chân hắn đi lại bất tiện, muốn cứu trợ cũng là không kịp rồi.

Cảm nhận trên trời giáng xuống chưởng thế mênh mông uy lực, ép đến chính mình hít thở không thông. Lý Tín tâm dần tuyệt vọng, lần nữa bắt đầu hối hận chính mình vô năng lười biếng.

Nếu bản thân có được như Hùng Bá thực lực vậy tốt biết bao.

Nhưng bây giờ nói gì đều vô dụng, đối phương tốc độ nhanh khủng khiếp, hắn chỉ kịp giơ tay nhắm mắt chờ chết.

“Dừng tay!” – Một tiếng kinh thanh thét lớn.

Lý Tín nghe âm thanh này liền dục vọng cầu sinh bùng cháy, mừng rỡ trợn to hai mắt nhìn nơi xa xông đến một người.

.....

Trong đầu đã tưởng tượng đến cảnh đối phương toàn thân nát bấy, như mưa máu bay đầy khắp nơi Điền Hoành bỗng cảm thấy tóc gáy dựng lên, tâm linh điên cuồng báo động.

Tiếng xé gió rít gào vang lên, một chiếc đại đao dùng tốc độ bất khả tư nghị nhanh chóng hướng phía trước mình bay tới. Nếu như hắn tiếp tục tiến lên, vậy thứ này chắc chắn sẽ trên thân mình đục một cái lỗ lớn không thể.

Mạng nhỏ của mình so ra với việc giết hắc tiểu tử này quan trọng.

Điền Hoành quá sợ hãi, không màng tiếp tục hạ sát thủ vội vàng vận khí đề thân. Thân hình trong tích tắc từ cực tốc trạng thái trở thành cực tĩnh, cả người cứ như vậy trệ lạp giữa không trung.

Phần này khinh công bản lĩnh để đuổi tới Tống gia cũng phải thán phục.

Huyền Thiết Đao nhanh chóng hóa thành lưu quang xẹt qua giữa Điền Hoành cùng Lý Tín, tất cả chỉ cách mỗi người một chút để cả hai đều toát mồ hôi lạnh.“Đại ca!” – Lý thiếu hiệp kích động hô lớn.

“Hừ”

“Ầm!”.... “Áaaaaa”

Nhưng tiểu tử này vui mừng còn quá sớm, Điền Hoành nổi tiếng thù dai. Thấy hắn mắt nhìn một bên không chút phòng bị lúc này liền nhân cơ hội đạp lên một cước thật nặng, bản thân cũng là mượn phản lực nhanh chóng lui lại, lần nữa thi triển khinh công cấp tốc rời đi.

“Ngươi muốn chết!... A Tín!”

Không rảnh tiếp tục lưu ý tặc nhân, thấy Lý Tín bị ám toán Tống Khuyết vội vàng lao tới đem hắn tiếp lấy.

Lúc này Hùng Bá một đám người mới đuổi kịp đến nơi, nhìn Tống lão gia trong tay ôm lấy Lý Tín cũng quá sợ hãi, vội vàng tiến lên hỏi thăm:

“Thiếu gia, a Tín hắn không có vấn đề gì đi?”

Ngưng trọng dùng Lĩnh Vực quan sát tiểu tử này thương thế, trên tay Tesseract năng lượng còn không đoạn truyền vào cho đối phương. Một lát sau Tống Khuyết mới như trút được gánh nặng thở hắt ra.

“May mắn, chỉ bị chấn động phủ tạng, gãy mấy căn xương sườn, nhưng tính mạng vậy vô ưu.”

Xung quanh mấy người nghe thế đồng dạng thở phào nhẹ nhõm.

Ngũ gia võ giả một cước há là như thế dễ dàng chịu đựng, cũng may tiểu tử này luyện hoành công còn có mấy phần hỏa hầu mới chỉ bị trọng thương như này. Nếu đổi bình thường Nhị giai khác đến vậy lần này chắc chắn phải chết không nghi ngờ.

“Cẩu Đản!”... “Đại ca!”...

Trong nhà chạy ra Lý thẩm cùng Nhị Nha thấy Lý Tín thảm trạng vậy liền kinh hoàng thất thố, khóc bù lu bù loa chạy vội đến.

“Thẩm, không sao. Nằm dưỡng thương 1, 2 tháng liền khỏe.” – Coi như tiểu tử này cũng là mạng lớn, Tống gia đưa người giao cho nàng đồng thời vô tâm vô phế cười an ủi này đôi mẹ con.

“A Ngưu, thật sự? Hắn sẽ không vấn đề gì đi?”

“Yên tâm, không có bất cứ vấn đề gì. Hắn là võ giả, thể chất nhưng tốt đây, khéo không cần 1 tháng đã có thể lành lặn.” – Tống đại quan nhân gật đầu như bổ củi liên tục cam đoan.

Gặp Chiêm gia phụ nữ lúc này lo lắng chạy qua, Tống Khuyết liền mở miệng hỏi thăm:

“Chiêm lão bá, Xảo Xảo tỷ, không vấn đề gì chứ?”

“Không sao, may mắn mà có Lý tiểu tử phát hiện kịp thời.” – Chiêm Thắng sống sót sau tai nạn vậy vỗ ngực lắc đầu.

Xảo Xảo còn là đối với mình ân nhân quan tâm hỏi han:

“Tống Khuyết, Lý Tín hắn không có việc gì chứ?”

“Xảo Xảo tỷ yên tâm, ta đã xem qua, không có gì đáng ngại.”

Tống Khuyết cho nàng trả lời rồi bắt đầu phân phó:

“Thiết thúc ngươi ở lại đây thay ta lo liệu chỗ này, giúp ta nhặt về Huyền Thiết Đao, chúng ta sẽ tiếp tục bám theo Điền Hoành.”

“Các chủ yên tâm. Lý tiểu huynh đệ cứ giao cho ta.” – Thiết Phi Long chắp tay cam kết.

“Được, vậy phiền Thiết thúc. Chiêm lão, Lý thẩm, mọi người mau đưa Lý Tín vào nhà, chốc lát lang trung sẽ chạy tới cho hắn liệu thương. Ta còn phải đuổi theo tặc nhân tránh cho hắn tiếp tục gây án.”

Tống Khuyết nói, cũng không chờ mọi người trả lời liền nhanh chóng dẫn người chạy đi.

Điền Hoành hắn nghĩ mình đã an toàn tẩu thoát, nhưng không biết hắn nhất động nhất tĩnh đều bị trên trời Tia Chớp quan sát đến rõ ràng rành mạch đây. Hơn nữa vừa rồi Tống lão gia cũng đã nắm được khí tức của hắn, thằng này vậy hôm nay chạy không thoát được.

Nghĩ đến kẻ này vừa rồi suýt nữa gây thành tội lớn, Tống Khuyết ánh mắt phát lạnh.

Kẻ này phải chết!

Chương 227: Điền Hoành

Dẫn theo Nguyệt Khuyết Các hảo thủ truy tung Điền Hoành, rất nhanh bọn họ một đám người đã chạy đến khu thành Bắc.

Đến đây liền mất dấu tặc nhân, nhìn chung quanh tối om các dãy nhà, Tống lão gia tức giận mắng:

“Khốn kiếp, để hắn chạy thoát.”

“Các chủ, hắn chắc chỉ trốn ở quanh quẩn nơi này không sai. Không bằng để tại hạ triệu tập nhân thủ đến từng nhà tra xét.” - Cao Lãng đề nghị.

“Không cần, như thế chỉ tổ làm bách tính hoang mang, nghe nói hắn dịch dung thuật rất cao, làm thế chưa chắc mang lại tác dụng gì. Các ngươi mấy người đi qua bên kia kiểm tra, ta cùng Hùng Bá, Nhiếp Phong đi bên này. Cố gắng kiểm tra thêm một lần nữa.”

Nghe Tống gia phân tích, mấy người cũng không có gì dị nghị lập tức thi hành.

Đợi Thẩm Tử Minh mấy người đi xa, Tống Khuyết mới bắt đầu nhát mắt ra dấu Nhiếp, Hùng 2 người âm thầm đem ngay cạnh đó một gian sân nhỏ vây lại.

Điền Hoành thằng kia núp sau cửa nghe mấy người nói chuyện hẳn đang đắc ý đây, Tống đại quan nhân không ngại cho hắn vui một hồi.

Bằng Sherlock - Tống tài trinh thám, chỉ cần lần theo trong không khí mùi vị đối phương trên người hắn cũng đã sớm đem tặc nhân vị trí trí tra cái rõ ràng. Khi nãy cố ý nói như vậy chỉ là không muốn người khác chứng kiến sắp tới việc xảy ra thôi.

Qua Lĩnh Vực “nhìn” trong phòng người nhất động nhất tĩnh, đợi hết thảy bố trí ổn thoả, Tống Khuyết liền quát khẽ:

“Động thủ!”

Lời còn chưa dứt, 3 người đã lấy thế sét đánh không kịp bưng tai từ 3 hướng khác nhau phá tường xông vào trong nhà.

“Ầm!”

“Bị lừa!” … “Ầm …. Á!”

Điền Hoành ngoại trừ khinh công, vậy võ công cũng chỉ là lơ lỏng bình thường. Vô tâm để ý dưới làm sao có thể chống lại 3 người hợp kích. Thằng này còn chưa kịp phản kháng đâu, chỉ thét lên mấy từ đã bị Tống lão gia vững chắc cho một quyền, sau đó là túm lại một chưởng đao vào gáy vinh quang ngất đi.

“Ai?”

Bên này động tĩnh lớn như thế làm sao có thể dấu được mọi người, chưa đi quá xa Thẩm Tử Minh mấy người đã dồn dập quay lại, xung quanh cũng không thiếu ánh mắt âm thầm nhìn về hướng bên này.

…….

Trong phòng không ai trả lời, đang lúc Nguyệt Khuyết Các người nóng lòng muốn xông vào vậy Nhiếp Phong mới chậm rãi đi ra.

“Dừng tay!”

“Nghĩa đệ, chuyện gì xảy ra?” - Thấy là người mình, lão Thẩm thở phào nhẹ nhõm.

“Đại ca, không có chuyện gì. Chỉ là tặc nhân thân pháp quá cao minh, lại lần nữa để hắn chạy. Thiếu gia cũng bị hắn ám toán một phen, hơi có chút thương nhẹ. Phiền đại ca kêu lên huynh đệ đánh một chiếc xe ngựa đến đây cho ta.”

“Tống thiếu bị thương? Sẽ không có vấn đề gì đi?” - Mấy người sợ hãi cả kinh.

“Không có chuyện gì, chỉ là một chút độc vật thôi. Chư vị không cần lo lắng.”

Lúc này trong phòng Tống lão gia ân thanh trầm ổn vang lên, mấy người mới thở dài yên tâm. Thẩm Tử Minh lập tức sai người trở về đánh xe ngựa tiến đến.

Một lát sau, kêu lên mọi người chờ ở ngoài. Đích thân Nhiếp Phong đánh xe ngựa vào trong sân.

“Hồi Các!”

Xe ngựa lần nữa chậm rãi đi ra, theo trong xe Tống Khuyết ra lệnh, một đoàn người nhanh chóng trở về Nguyệt Khuyết Các.

Xung quanh không thiếu nghe động tĩnh chạy tới ngoại lai võ giả, thấy không còn việc gì để hóng cũng nhanh chóng rời đi, cũng không ít người trong đầu dâng lên suy nghĩ khác thường.

…..

Nguyệt Khuyết Các,
Đưa xe vào tận Luyện Công Phòng, đích thân Hùng Bá, Nhiếp Phong cử người xung quanh cảnh giác, đề phòng người khác dòm ngó. Đợi Tia Chớp xác nhận chính thức an toàn sau Tống Khuyết mới nhanh nhẹn nhấc lên Điền Hoành thằng này xấu số chui vào mật thất.

Mỗi lần tiến đến nơi này, cảm xúc khi xưa bỗng chốc ùa về để Tống đại quan nhân không cấm được cảm thán.

Hi vọng chỗ này phong thuỷ bảo địa hôm nay sẽ cho mình một kinh hỷ.

Đem vị này Điền huynh cột rắn chắc lên giá đỡ, Tống Khuyết mới ung dung đem hắn đánh thức:

“Điền huynh, tỉnh, tỉnh!”

Trên tay đồng dạng ôn nhu như vuốt ve tình nhân, để lại trên mặt Điền Hoành mấy vết đỏ thắm.

“Khục …. khục … khốn kiếp, ngươi là ai?”

Bị người dã man đánh thức, Điền huynh chỉ thấy hai má đau rát, hít một hơi lạnh căm giận quát hỏi.

Hắn hiêu trương bạt hỗ đã quen, đến lúc này vẫn còn không có tự giác tình cảnh hiện tại là cỡ nào không xong. Tại vị này lão ca suy nghĩ, chính mình chỉ cần không tại hoang vắng dã ngoại bị người mưu hại, vậy ở những huyện thành nhỏ này có thể nói chân chính vô ưu.

Bằng lão cha uy thế, nơi này đám quan lại cùng nhà quê bang phái quả quyết là không dám thương tổn đến hắn. Nếu không chờ đợi ngươi chính là mãn gia bị giết, vì mình, lão cha nhất định có thể làm được điều đó.

Trước đó có mấy lần chính mình cũng đã lâm vào cảnh tương tự, xong đối phương không cũng phải xin lỗi cầu hoà sao? Dần dà thằng này cũng không hãi sợ.

Mềm sợ cứng, cứng sợ cường hoành, cường hoành sợ liều mạng, các cụ đã nói vậy cấm có sai.

Điền gia ngoại trừ loại liều mạng chính là ai cũng không sợ, nhất là những loại có tóc để nắm như đám quê mùa bang phái này. Cũng vì thế hắn chuyên tránh những nơi có danh môn đại phái, thế lực cường đại, chỉ chọn mục tiêu ở những vùng hẻo lánh như bây giờ. Thằng này đầu óc cực kỳ thông minh đây.

Đáng tiếc, hôm nay gặp được cái loại mềm cứng đều không sợ quái thai.

“Bành!”

Tay Tống lão gia còn chưa đã thèm tiếp tục cho hắn một cái bạt tai, đợi vị này Điền huynh há môm phun ra một đám bọt máu sau mới bắt đầu từ tốn nói chuyện.

“Điền huynh, chúng ta đều là người văn minh, chớ động một chút là văng tục.”

Người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, Điền Hoành còn hiểu sâu đạo lý giữ được núi xanh không lo củi đốt, vì thế liền thành thật gật đầu:

“Đúng đúng, là tại hạ lỡ mồm. Xin hỏi vị huynh đệ này có phải Nguyệt Khuyết Các Tống Khuyết Tống Các chủ?”“Điền huynh hảo ánh mắt, chính là tại hạ.”

Mỗi khi đến địa điểm mới Điền Hoành đều làm kỹ công khóa trước tiên trong thành điều tra một phen. Vì thế đối với nơi này Thanh Hà bá chủ Tống lão gia còn hơi có hiểu biết, lúc này tỉnh táo phân tích một chút liền nhận ra người.

“Tống huynh đệ, không biết chúng ta có phải hay không có điều gì hiểu lầm, tại hạ hình như cũng chưa từng đắc tội các ngươi Nguyệt Khuyết Các đi?”

“Hắc hắc, Điền huynh vừa rồi mới đến chính là tại hạ viện tử. Ngươi nói chúng ta có hay không hiểu lầm?” – Tống Khuyết ánh mắt bất thiện hỏi thăm.

“Thì ra thế, Tống huynh thứ lỗi, đều là tiểu đệ có mắt không tròng, không điều tra kỹ. Chút nữa thì tai họa ngài gia quyến, tiểu đệ tại đây cho ngài bồi cái không phải.”

Trong lòng đã đem trước mặt tiểu tử này hận chết, Điền Hoành còn là giả dạng một bộ ngoan bảo bảo lập tức thành khẩn nhận sai. Thái độ cực kỳ đoan chính để người không khỏi đồng cảm mấy phần.

Nhưng Tống lão gia còn là thờ ơ bất động:

“Hắc hắc, ngươi suýt chút nữa giết ta tiểu đệ, chỉ một câu xin lỗi liền xong rồi?”

Vốn Điền Hoành còn nghĩ cô bé kia là thằng này nữ nhân đây, bây giờ nghe thế mới biết mình nhầm. Nhớ lại đứa xui xẻo khi nãy cùng trước mặt vị này không phải giống đến 8 phần sao. Ngoại trừ khuôn mặt, vậy kiểu tóc nước da chính là y sì đúc, xem ra lúc nãy là mình ngứa tay gây họa.

Nhưng nghe ý có vẻ kẻ kia còn chưa chết, hẳn tiểu tử này sẽ không điên cuồng đến mức liều mạng, Điền Hoành tâm tình liền yên ổn mấy phần, vội vàng bồi cười lấy lòng nịnh nọt:

“Là tiểu đệ sai, ta nhất định sẽ bồi thường. Không biết Tống huynh có yêu cầu gì mới bằng lòng bỏ qua cho tiểu đệ?”

“Hừ, biết sai đi? Cũng dám động bản thiếu tiểu đệ.” – Tống gia đắc ý vênh váo ngửa mặt lên trời.

“Dạ dạ dạ, tất cả đều là tiểu đệ sai.” – Điền Hoành thái độ ngoan không được.

“Hừ, nhưng ta nghe nói ngươi phụ thân chính là một vị Bát gia Thông mạch cảnh cao thủ, hôm nay nếu thả ngươi, đợi ngươi dẫn phụ thân ngươi đến báo thù không phải chúng ta anh em chết định rồi.”

“Tống huynh sao lại nói lời đó. Tiểu đệ tuy làm hái hoa tặc, nhưng Điền gia chúng ta chính là đối với đạo nghĩa giang hồ coi cực trọng, hôm nay việc tất cả đều là ta sai, tiểu đệ hối hận còn không kịp, về nhà phụ thân ta biết chuyện chắc chắn sẽ còn mắng ta đây. Làm sao có chuyện trả thù đáng nói, ngài cứ việc yên tâm.

Tiểu đệ có thể thề, nếu như sau này có quay lại trả thù, vậy nhất định sẽ bị ngũ lôi oanh đỉnh, chết không tử tế, ngài tin đi?”

“Cái này, thề độc như vậy... ngươi sẽ là không sợ sao?” – Tống Các chủ mềm giọng, bắt đầu do dự.

“Tống ca ngài nói đùa, tiểu đệ cây ngay không sợ chết đứng. Ta không có ý hại ngươi vậy sợ gì lời thề phản phệ, ngài cứ việc yên 100 cái tâm.” – Điền Hoành nghĩa chính ngôn từ, nếu không phải tay chân bị trói, thằng này hẳn sẽ còn vỗ ngực bôm bốp làm tin đây.

Sắc mặt biến ảo suy nghĩ đắn đo một hồi. Tống lão gia còn là cắn răng gật đầu rồi:

“Được, nhớ lời ngươi nói. Thề độc như thế lượng ngươi cũng không dám dễ dàng trái lời. Chúng ta vậy nói chuyện bồi thường.”

Cạc cạc cạc, tin người vl.

Nghe nói thằng này mới mười mấy tuổi, quả nhiên còn chưa trải qua sự đời, đợi mấy hôm nữa lão cha ta đến, Điền gia sẽ dạy ngươi thế nào làm người.

Điền Hoành thấy mình gian kế thực hiện, bản thân sắp được lần nữa hoạch tự do liền mở cờ trong bụng, đã bắt đầu suy nghĩ tương lai thế nào tra tấn thằng này báo thù hôm nay chi nhục. Mặt ngoài còn là thành thật cực kỳ cười nịnh:

“Là nên như thế, đại ca ngài có gì yêu cầu cứ việc nói, chỉ cần tiểu đệ có nhất định sẽ hai tay dâng lên, tuyệt không một chút do dự.”

Đối với thằng này có thể như thế thức thời vụ, biết co biết giãn, Tống gia cũng không khỏi âm thầm gật đầu.

Thảo nào có thể sống đến hôm nay vậy cũng không hoàn toàn dựa vào may mắn.

Nhìn hắn tuổi tầm 30, so với Tống lão gia còn lớn gấp đôi vậy mà há miệng liền kêu đại ca, ngậm mồm một câu tiểu đệ lưu loát đến không được. Dù biết trong lòng hận chết chính mình nhưng bề ngoài thái độ lại cực kỳ đoan chính để người không tìm ra chút nào tật xấu.

Chó sủa là chó không cắn, loại người miệng nam mô bụng một bồ dao găm này mới là nguy hiểm nhất.

Chương 228: 3 môn Nhất lưu võ học

Điền Hoành trong đầu còn ôm ảo tưởng lừa gạt thoát thân, ngày khác quay lại báo thù. Tống Ảnh đế tự nhiên không ngại cùng hắn diễn kịch.

Giả ra một bộ chưa hiểu sự đời để thằng này cảm thấy yên tâm sau Tống lão ma bắt đầu vào mục đích:

“Khi nãy nhìn ngươi khinh công, võ học cực kỳ thần dị. Đối với cao cấp võ học tại hạ chính là hướng tới đã lâu, khổ nỗi không có con đường. Sẵn lần này không biết Điền huynh có thể hay không đem nó dạy ta?”

“Ngươi...” – Điền Hoành nghe thằng này sư tử há mồm thiếu chút không nhịn được há mồm liền mắng.

Nhưng nhớ đến mình là người có văn hóa, làm sao có thể nói tục đây, vì thế mới nhẫn nhịn:

“Tống huynh có điều không biết, mấy thứ võ công này đều là đồ gia truyền, phụ thân ta nếu biết ta đem nó dạy cho người khác nhất định đánh ta chết mất, kể cả ngươi khi đó cũng sẽ không thoát được tội. Vì thế ngài còn là đổi một cái khác yêu cầu đi.”

“Ta bây giờ cái gì cũng không thiếu, chỉ thiếu võ học. Việc này ngươi không nói ta không nói vậy ai biết, ta chỉ có một yêu cầu này mong Điền huynh thành toàn.”

“Cái này không được.” – Điền Hoành cắn chặt không nhả, tuyệt không có thương lượng đường sống.

“Xem ra Điền huynh vậy cũng không thật lòng rồi.” – Tống gia ánh mắt dần dần trở nên bất thiện.

Nhìn hắn bộ dáng nguy hiểm, lão Điền trong lòng run rẩy đến lợi hại. Những kẻ lăng đầu thanh này làm việc không có chương pháp, cẩn thận vẫn là hơn.

“Tống.. Tống huynh, ngươi định làm gì. Nếu ngươi hại ta, không chỉ ngươi, ngay cả gia đình cùng Nguyệt Khuyết Các toàn bộ người cũng sẽ vì thế mà tao ương. Phụ thân ta chỉ có mình ta là con trai, nhất định sẽ thay ta trả thù.”

“Hắc hắc hắc...” – Tống lão ma cười lên rùng rợn.

“Ta tự nhiên không dám đặc tội với một vị Bát giai cao thủ, nhưng trong tay ta chính là có thứ để người thành thật nghe lời.”

Tống Khuyết nói rồi từ trong lồng ngực lấy ra một hạt màu đen kịt đan hoàn. Giơ lên trước mặt Điền Hoành cho hắn xem kỹ càng mới hài lòng mở miệng.

“Đây là ta trong bang một vị tinh thông độc dược cao thủ chế luyện ra Tam Thi Não Thần Đan, tinh luyện gần 10 vị độc dược mãn tính mới cho ra một hạt như thế này.

Hắc hắc hắc, phục dụng người nếu không được đều đặn dùng thuốc giải vậy sẽ trong vòng 7 ngày nhận hết tra tấn dằn vặt mà chết. Thảm trạng kia, chậc chậc.. không nói cũng được.”

“Điền huynh, ngoan ngoãn há miệng nếm thử sao.”

Bóp mồm Điền Hoành đem hạt bùn đất phân bón Ngọc Dương Gạo vê thành đan dược này nhét xuống, Tống lão gia mới vui vẻ gật đầu:

“Không có ta trong tay thuốc giải, vậy trên đời không ai có thể cứu được ngươi, Đổng huynh, ngươi hiểu đi?”

Mùi vị quá tanh tưởi kinh khủng rồi.

Điền Hoành nuốt vào đan dược liền liên tiếp nôn khan, mất mồi hồi lâu sau mới là hoãn được khí.

Lúc này hắn đối với Tống đại quan nhân có thể nói hận thấu xương rồi. Cũng may đám nhà quê này không biết Nhất lưu võ giả chân khí thần diệu là có thể cho người bức độc đấy.

Hơn nữa đợi ngày sau diệt thằng chó này, đích thân mình sẽ tra khảo một đám bang chúng tìm ra thuốc giải cũng không phải không được. Nghĩ đến đây Điền Hoành sắc mặt mới khá hơn, cúi đầu che dấu đi trong mắt vẻ ngoan lệ, một lát sau hắn liền ngẩng đầu sợ hãi run giọng gật đầu:

“Hiểu hiểu, tiểu nhân tuyệt không dám trái lời, mong chủ nhân ngài cho ta một con đường sống.”

“Ha ha ha, rất tốt. Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, tiểu Điền ngươi rất hiểu chuyện.”

Nhìn trước mặt kẻ này một bộ vênh vang đắc ý không ai bì nổi, Điền Hoành thật muốn đem nó róc xương lột da, vội vàng cúi gằm mặt xuống che dấu trong mắt sát khí.

Tống lão gia cũng không để ý trên mặt hắn biến hóa, cười đủ rồi mới bắt đầu hắt hàm ra lệnh:

“Được rồi, bây giờ mau đem nhà ngươi gia truyền võ học nói ra. Việc này không được để lộ cho phụ thân ngươi một chút gì manh mối, rõ chưa?”

“Rõ, rõ. Tiểu nhân rõ ràng.”

Hắc hắc hắc

Tống Khuyết bắt đầu lấy giấy bút ra bắt đầu ghi lại.

......

Một lát sau,

“Hỗn xược, còn dám giấu giếm, để bản thiếu gia cho ngươi biết thế nào là lễ độ”.

“Không, chủ nhân, ta thực sự không có chút nào giấu giếm.”

“Áaaaaa.....”

Đối mặt với Tống gia kim châm tra tấn, quen sống an nhàn Điền Hoành làm sao chịu được gian khổ, lần nữa lại tiếp tục viết lại.

......

“Không đúng, ngươi nói láo, xem ra còn chưa biết hối cải.”

“Không, không... chủ nhân, lần này thật sự đúng rồi.”

“Áaaaaaa....”

Có dòng điện kích thích thần kinh, tư vị tra tấn được phóng đại không biết bao nhiêu lần, Điền Hoành lần nữa chịu phục.

......
Không biết trải qua bao lâu, lão Điền cũng không nhớ ăn bao nhiêu lần kim châm độ huyệt, Tống lão gia mới hài lòng buông tay đem mấy trang giấy ghi chép võ học lên cẩn thận ngắm nhìn.

Nhất lưu nội công tâm pháp Huyền Minh Công,

Nhất lưu thân pháp Phi Yến Bộ

Nhất lưu chưởng pháp Hàng Long Chưởng.

Oimeoi!

Mùa thu hoạch lớn!

Quả nhiên gia thế sâu xa, đã dùng liền dùng võ học tốt nhất, trên người là không có Nhị, tam lưu mặt hàng đấy.

Tống lão gia cười không khép được mồm, đối với vị này Điền huynh càng là yêu thích không được.

Còn về bí tịch là giả?

Tống Khuyết có thể 99,99% khẳng định đây nhất định là thật đấy.

Trải qua nhiều lần thẩm vấn, hắn đối với môn này học thuật cũng là đã có tâm đắc rất sâu.

Dựa vào hắn tinh thần lực cường đại, đối diện người trong đầu bất kỳ ba động gì Tống Khuyết đều có thể cảm nhận được rõ mười mươi. Vì thế Điền Hoành mấy lần muốn dùng lời nói dối qua loa hắn đều nhất nhất bị phát hiện.

Có lẽ tin rằng kẻ này sẽ không dám giết mình, tốn hao công sức lớn như thế cuối cùng cũng là muốn khống chế bản thân mà thôi. Hơn nữa đem gia truyền võ học giao cho một người sắp chết vậy hẳn sẽ không vấn đề gì.

Có như thế tâm linh kẽ hở, Điền Hoành cuối cùng rất nhanh nhận mệnh rồi, thành thật đem trên người võ học khai cái sạch sẽ, Tống gia trải qua mấy lần đối chứng sau chính thức xác nhận đây là hàng thật.

Bất thình lình tầm đó có 3 môn cường đại Nhất lưu võ học đập vào mồm, Tống lão gia cả người cũng là lâng lâng. Liền rất sảng khoái ban cho cho vị kia Điền huynh một cái Happy ending rồi.

Tổ chức sẽ không quên sự cống hiến của ngươi, vui vẻ lên đường đi thôi.

......

Nguyệt Khuyết Các,

Hồi sáng đi thăm Lý Tín một lần nữa, thất tiểu tử này đã tỉnh, lại có thể vô tâm vô phổi nói cười Tống gia liền yên tâm. Dặn dò hắn yên tâm tĩnh dưỡng ở nhà Tống Khuyết liền quay về trong Các nghỉ ngơi.

Đêm qua thu hoạch phong phú để hắn đến bây giờ vẫn còn kích động. Không ngủ một đêm cũng không thấy bất kỳ khốn nhiễu, thoải mái mười phần nằm trong sân thưởng trà ngắm trời mây.

“Thiếu gia, nếm thử nô tỳ làm bánh hoa hồng.”

Ngồi bên cạnh Dương Tử cực kỳ thiếp tâm, cẩn thận nâng một miếng bánh lên ngang miệng hắn.

Tống lão gia lười biếng há mồm cắn thử một ngụm.

Rất không tệ, vỏ ngoài xốp giòn, lớp giữa mềm mịn với đậu xanh và đường, lớp cuối cùng ngào ngạt hương hoa hồng, ăn xong còn dư vị ngọt ngào, thanh khiết, tươi mới.

“Thật ngon, a Tử thật giỏi.”

“Hì hì hì.” - Tiểu tử được khen lập tức cười mắt híp thành nguyệt nha, thập phần đáng yêu.“Thiếu gia, muội muội nàng chỉ biết làm mỗi cái này. Đó là do nàng đặc biệt thích hương hoa hồng mới quấn lấy mẫu thân đòi học làm loại bánh này đấy.”

Dương Mật vô tình vạch trần vết sẹo để nha đầu lập tức xìu mặt, bất mãn bĩu môi phản bác.

“Mới không phải, chỉ là ta còn chưa kịp học các món khác thôi. Nếu mẹ vẫn còn …”

Nói đến giữa chừng 2 tiểu đồng loạt trầm mặc, thấy không khí không đúng Tống Khuyết vội nói sang chuyện khác:

“A Tử đặc biệt thích hoa hồng sao? Vậy đợi khi về ta đặc biệt làm cho ngươi xà phòng hương hoa hồng thế nào?”

“Thật sao thiếu gia!” - Quả nhiên nghe đến cái này, tiểu nha đầu ánh mắt liền sáng.

“Cái này thì có gì khó khăn, chuyện nhỏ mà thôi. Đợi về nhà bản thiếu gia cho ngươi xử lý.”

“Thiếu gia, tỷ tỷ thích nhất Tử La lan, ngài có thể hay không cũng giúp nàng làm một loại xà phòng?” - Dương Tử còn không quên giúp tỷ tỷ cầu tình.

Tống gia đó là không có gì đáng ngại, thoải mái gật đầu cười:

“Được, mỗi người đều có, yên tâm đi.”

“Yeahh, thiếu gia ngài tốt nhất!” - Hai tiểu nha đầu đồng thời hoan hô nhảy cẫng.

“Hắc hắc hắc, tiểu nha đầu rất tinh mắt sao, còn chưa thử đã biết bản thiếu tốt nhất rồi.” - Tống Tokuda lão gia cười dâm đãng.

Hai tỷ muội tuy nhỏ nhưng cũng không phải cái gì cũng không hiểu đấy, lập tức phi hắn một ngụm, tay đang đấm vai cũng không nhịn được dùng sức cho thằng này mấy quyền trêu đến Tống Khuyết cười ha ha.

Từ khi thu nhận 2 nha đầu này, ngày ngày không có việc liền trêu chọc người, nhìn 2 nàng mặt quẫn bách đỏ bừng đã thành Tống lão gia niềm vui thú, hắn đó là làm không biết mệt.

….

Cùng Dương Mật, Dương Tử náo loạn một hồi, Tống Khuyết mới quay sang Hùng Bá hô.

“Hùng Bá, đi gọi Nhiếp Phong đến cho ta.”

“Rõ, thiếu gia!”

Đang miệt mài trong sân múa quyền ngốc Hùng liền hùng hục chạy ra ngoài kêu người. Không ra một lát đã dẫn theo Nhiếp Phong quay lại.

“Thiếu gia, ngài tìm ta?”

“Lão Nhiếp, ngồi!”

Đợi Nhiếp Phong ngồi xuống, Dương Mật cho hắn rót một chén trà, Tống Khuyết liền hỏi:

“Chuyện đêm qua trong thành có hay không lời gì bàn tán?”

“Thiếu gia, quả nhiên như ngài dự đoán. Trong thành bỗng dưng tầm đó xuất hiện rất nhiều lời đồn, đại đồng tiểu dị đều là nói đêm qua Điền Hoành đã bị ngài chính tay tiêu diệt.

Theo ngài chỉ đạo, Nguyệt Khuyết Các chúng ta đã phát rất nhiều thanh minh phủ nhận, hiệu quả thế nào còn chưa rõ ràng lắm.” - Nhiếp Phong sùng bái nhìn mình thiếu gia trả lời.

“Hắc hắc, vậy hẳn không thiếu người bây giờ muốn truy sát Điền Hoành thằng này rồi đổ bô shit này lên đầu ta đây.”

Đối với ngoài kia mấy người tính toán gì Tống đại quan nhân dùng ngón chân cũng biết rõ. Đáng tiếc bọn họ là sẽ không được như nguyện đấy.

Không quan tâm đám này khiêu lương tiểu sửu, Tống Khuyết tiếp tục:

“Ngoài ra còn có truyền ngôn nào khác sao?”

“Không có thiếu gia. Chỉ là Thanh Hà bách tính nghe được tin này, rất nhiều người đối với ngài cảm ân đái đức, sáng ra đã xách theo tươi mới rau quả cùng thức ăn đến ngoài Tổng Bộ muốn đích thân biếu ngài để bày tỏ cảm kích nhưng đều bị bên ngoài huynh đệ cản lại.”

“Ha ha, thật sự đáng yêu hương thân!” - Tống gia thản nhiên tiếp nhận, dù sao đêm qua hắn thật sự cũng là vì dân trừ hại.

“Còn có chuyện gì phát sinh sao?”

“Còn có là Từ, Ngô 2 vị đại nhân cầu kiến. Nhưng ta đều lấy cớ ngài bận dưỡng thương từ chối rồi.” - Nhiếp Phong lắc đầu trả lời.

“Ân, làm không sai. Đợi chiều nay khi chuyện này lên men, ta sẽ đích thân đi tìm bọn họ. Lão Nhiếp ngươi tiếp tục cho ta chú ý chuyện này.”

“Rõ, thiếu gia!”

“Còn nữa.” - Tống Khuyết nhân tiện mở miệng.

“Đặt mua một ít thượng hạng Tử La Lan cùng Hoa Hồng khô về, ta có việc cần dùng. Còn đêm qua sân viện bị phá hư chỗ kia, tìm người hỏi xem chủ nhân là ai, nhớ cho người ta đầy đủ bồi thường.”

“Rõ, thiếu gia!”

Thấy thiếu gia nhà mình không còn gì dặn dò thêm, Nhiếp Phong liền chắp tay chào rồi nhanh chóng cáo từ. Trong sân còn lại Tống lão gia tiếp tục vô ưu vô tư nhàn nhã nghỉ ngơi.

Chương 229: Hiện thân

Thanh Hà thành,

Từ sáng sớm khắp thành đã sục sôi truyền tin Hái Hoa tặc Điền Hoành bị Nguyệt Khuyết Các Tống Khuyết chém giết trong đêm qua, để bách tính nơi này vui vẻ một hồi.

Chưa được bao lâu, đến chiều liền thấy Tống lão gia đứng ra làm rõ, hôm qua chính mình cùng Điền Hoành là có gặp mặt, đồng thời phá hư hắn gây án một lần nhưng cũng bị đối phương đả thương không nhẹ. Trải qua một đêm dưỡng sức bây giờ mới có thể hành động vô ngại.

Đồng thời Tống Các chủ cũng tuyên bố, tự nhận rõ bản thân không phải đối thủ của đối phương, nhưng vì Thanh Hà bách tính an nguy. Vì thế hắn thay mặt trong thành mấy vạn bách tính mời vị này Hái hoa tặc giơ cao đánh khẽ, xin hắn nương tay bỏ qua mà đi nơi khác.

Tất nhiên cũng không phải xin không, vì thế mà Tống đại hiệp sẵn lòng móc tiền túi ra 2 vạn lượng bạc dâng lên.

Thông báo nếu Điền Hoành đồng ý việc này, mời tối nay giờ Dậu đến cổng thành Nam lấy tiền, tiền sẽ được treo sẵn trên cờ thành Nam môn. Xung quanh khu vực đó sẽ được Nguyệt Khuyết Các thanh tràng, tuyệt đối không có việc mai phục phát sinh.

Sau khi nghe được chính miệng Tống Khuyết tuyên bố việc này, trong thành người đối với hắn thái độ có thể nói cái nhìn khác nhau.

Có người nói hắn hèn nhát, lấn yếu sợ mạnh, không dám xả thân vì nghĩa, vì dân mà trừ hại. Có người gật đầu tán thưởng hắn biết co biết giãn, sâu hiểu đạo lý làm người, cũng không ít người đối với hắn có thể đứng ra thay Thanh Hà giải quyết mối nguy này tâm tồn cảm kích, mang ơn đái đức.

Nói chung chín người mười ý, Tống gia cũng không quản bọn họ trong đầu nghĩ gì. Việc ta ta làm, sau khi tuyên cáo xong liền đi bái phỏng Từ Thanh, Ngô Thiên một chuyến, sau đó cùng bọn họ mấy người cùng nhau khởi hành tiến về Nam môn.

......

Nam môn,

Nguyệt Khuyết Các người làm việc, thêm nữa có Từ, Ngô 2 vị này Thanh Hà đại lão bảo lãnh, bữa này trên cổng thành lính gác hết thảy được nghỉ ngơi.

Phía dưới xung quanh bán kính trăm trượng vậy không một bóng người, Nguyệt Khuyết Các người dàn trải đứng thành vòng vây đem xung quan quan sát người ngăn cách bên ngoài.

Trên đường cái, Tống Khuyết, Từ Thanh, Ngô Thiên, Thập Thủ Hằng cùng mấy vị Nguyệt Khuyết Các cao tầng sắc mặt túc mục, nghiêm túc chờ đợi.

Giờ Dậu đã tới, 2 vạn lượng ngân phiếu khi nãy cũng đã được treo lên đại kỳ, nhưng cho đến bây giờ, vẫn chưa có bất kỳ người nào chạy ra thu lấy. Giống như Điền Hoành là tỏ vẻ không đồng ý với cuộc này giao dịch như thế.

Theo thời gian trôi qua, mọi người tâm trạng dần trở nên nóng nảy bồn chồn, tất cả ánh mắt đều chú ý về trên thân Tống đại quan nhân.

“Hắc hắc, Tống Các chủ. Làm sao người không thấy bóng dáng, có phải hay không Điền thiếu hiệp đã xảy ra điều gì bất trắc. Ta nhưng là nghe nói đêm qua khu thành Bắc chiến đấu không nhỏ, không khéo hôm nay việc chỉ là người nào đó muốn lẫn lộn câu chuyện nhằm che giấu chân tướng mà thôi.”

Lúc này một giọng nói vang lên phá vỡ không khí tĩnh mịch, mọi người tập trung nhìn qua mới hiện hóa ra là Linh Giang Bang Trưởng lão Sở Thiên Thu.

Không cùng đối phương chấp nhặt, Tống Khuyết chỉ nhàn nhạt đáp:

“Sự thật thế nào còn chưa phiền Sở Trưởng lão phí tâm, ta nghĩ bây giờ Điền huynh chưa xuất hiện hẳn chính là vì lo lắng những người khác ý đồ bất chính muốn giá họa cho chúng ta mà thôi.”

“Hắc hắc hắc!” – Sở Thiên Thu cười lạnh, cũng không muốn nhiều lời, vui vẻ xem diễn kịch chính là.

Đêm qua thám báo chuyển về tin tức, hắn đã thấy nghi ngờ trọng trọng. 8, 9 thành chính là tiểu tử này lỡ tay đem người đánh chết thôi, bằng Điền Hoành cái loại kia mặt hàng có thể thương được tiểu tử này mới là gặp quỷ.

Nếu sự thật như thế vậy sau này liền vui, hắn chỉ việc ngồi cắn hạt dưa nhìn đối thủ bị diệt chính là, thật sự quá bớt việc.

Đang lúc mọi người còn đang dư vị lão Sở vừa mới một phen lời nói, trong sân tình hình đột biến.

Từ vòng ngoài đám võ giả bỗng nhiên có một người phi thân xông ra, đạp vai mượn lực mấy người liền nhảy qua tường rào hộ vệ, lập tức thân hình như cơn gió nhanh chóng tiến về phía trên cổng thành bay lên.
“Hái hoa tặc Điền Hoành!” – Xung quanh mấy người sợ hãi hét lên.

“Muốn chết!”

Tống gia 2 mắt phát lạnh, lão Điền còn đang dấu trong đám người chưa hoạt động đây. Thằng ất ơ chỗ nào cũng dám ham tiền mạnh dạn làm liều?

Chỉ thấy hắn bàn tay khẽ vẫy, từ trên tay một luồng sáng bạc lóe lên, mọi người chỉ thấy ánh mắt một hoa, xông lên người kia trên huyệt thái dương đã cắm một thanh phi đao nhỏ bằng 2 ngón tay, chết không thể chết lại.

“Xôn xao!”

Đám người không khỏi nhốn nháo cả kinh, kinh vì Tống Khuyết tùy ý một tay vừa lộ, cũng hãi vì không hiểu người này đây là cái gì thái độ. Chẳng lẽ không sợ thật sự giết nhầm Điền Hoành, hay lại có âm mưu gì khác, quả thật nghi vấn trùng trùng.

Tống lão gia cũng thập phần thức thời cho đám người giải thích:

“Chư vị chớ hiểu lầm, ta đêm qua đã cùng Điền huynh giao thủ, đối với hắn võ công, khinh công là thập phần khắc sâu. Vừa rồi người tu vi lơ lỏng, chỉ sơ nhập Tứ giai tầm đó, hơn nữa thân pháp cực độ tầm thường, quả quyết không phải Điền Hoành huynh.”

Thì ra là thế, mấy người lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ.

“Ha ha ha, tiểu tử ngươi như vậy mà hiểu rõ ta.” - Đúng lúc này, một tiếng cười chói tai vang lên.

Mọi người nhất tề xoay đầu, giật mình nhìn về một chỗ.

Chỉ thấy ven đường kiến trúc, trên tầng 2 một tòa nhà, một vị ăn mặc cẩm y hoa lệ nam tử chính đang tiêu sái phi thân bay xuống.

Người này thân pháp cực kỳ phiêu dật, tay hắn ném ra mấy viên bạc, cả người liền như một đạo tàn ảnh đuổi theo, chân nhẹ nhàng dẫm liền mượn lực bay lên, tiếp tục đuổi theo viên kế tiếp.

Cứ thế liên tiếp hoa cả mắt hành động, chỉ trong chốc lát hắn đã chạy đến tường thành. Lúc này bàn chân còn chưa một lần dính đất đây.

Phong tao như thế phong cách ra sân, tự nhiên là Tống lão gia học trên phim kiếm hiệp mấy đứa lẳng lơ trang bức cách làm. Như thế rung động hiệu quả tự nhiên khiến đám quê mùa võ giả nơi này tập thể nghẹn ngào chân trối.Nhưng chưa hết, chỉ có càng trang bức, không có nhất trang bức.

Điền huynh vừa đến tường thành, cả người vậy lại như một con chim bay ngược lên bầu trời, đợi đến độ cao ngang với ngọn cờ liền dừng lại không tiến. Cả người cứ như thế trệ không lững thững bước nhẹ 2 bước xoay người tiêu sái đưa tay cầm lấy ngân phiếu rồi mới nhẹ nhàng như lông ngỗng rơi xuống cổng thành.

Soái đến ngây người.

Tất cả mọi người đồng loạt nghiêm nghị, bất kể kẻ này nhân phẩm làm sao, nhưng phần này kinh hãi thế tục khinh công đủ để khiến người kính sợ.

“Điền Hoành, ta muốn cùng ngươi sinh em bé!” – Mỗ vị 200 cân bác gái rơi lệ gào thét, thật sự hối hận mấy ngày qua mình làm sao lại nghe người truyền ngôn núp tại trong nhà. Nếu như mình vẫn như bình thường hàng ngày ra đường, không chắc sẽ có cơ hội gây nên Điền lang chú ý.

“Điền Hoành, chiếm lấy ta đi!” – Mỗ vị khu chân đại thúc kích động mặt đỏ rần hét lớn.

Xung quanh mấy người lông tơ dựng ngược âm thầm cách hắn xa một chút.

......

Nhìn mình điêu tạc thiên phong cách ra sân để toàn trường rung động không thể tự kiềm chế, Tống lão gia cũng âm thầm đắc ý. Đợi người rơi xuống cổng thành mới vênh váo quát lớn:

“Bản thiếu vâng lời phụ thân ta Điền Bất Nhị đi Cự Mộc thành có chuyện quan trọng, ngang qua nơi này mới vào dạo chơi một hồi. Vốn hôm qua chuyện tốt bị Nguyệt Khuyết Các người phá hủy để ta thập phần tức giận, định giày vò các ngươi đám này quê mùa mấy ngày nữa cho hả dạ.

Nhưng nể tình Tống Khuyết tiểu tử ngươi thức thời vụ, chuyện lần này bản thiếu bỏ qua cho. Hắc hắc, nếu những nơi khác người cũng giống ngươi biết chuyện, lão tử chẳng mấy chốc vậy cũng thành triệu phú sao, cạc cạc cạc....”

“Lão tử đi vậy!”

Lời vừa dứt, cả người liền hóa thành tàn ảnh, chớp giật mấy lần đã thành một chấm nhỏ biến mất phía xa chân trời.

Nhẹ nhàng ta đi như nhẹ nhàng ta đến, Điền thiếu gia cứ thế đi rồi không mang theo một chút bụi trần.

Lần đầu để người thấy Dâm tặc lại có bức cách cao như thế, nếu không phải thằng này có sở thích phơi thi khoe chiến tích, khéo không ít vị bác gái, đại thẩm là sẵn sàng hiến thân đây.

Còn đối với người này thân phận thật giả, tự nhiên không có bất cứ người nào tỏ ra nghi ngờ.

Không nói thân xác kia 100% là của lão Điền, riêng hắn ngón này phong tao thân pháp. Vậy hàng thật giá thật Điền Bất Nhị thành danh Phi Yến Bộ không nghi ngờ.

Từ đêm nghiên cứu bí tịch, dựa vào bản thân cực cao tài nghệ khinh công cùng hơn người nhanh nhẹn, Tống gia mất nửa ngày đã đem môn này Phi Yến Bộ nghiên cứu cái thất thất bát bát.

Tuy không dám nói có thể sử xuất lô hoả thuần thanh, nhưng đem ra loè người là không thành vấn đề đấy.

Ở đây người với Điền Hoành không quen thuộc, chỉ qua ảnh vẽ cùng miêu tả hiểu biết một hai. Lúc này được chứng kiến tự nhiên tất tin không nghi ngờ.

Theo đó lời đồn kẻ này thảm tao Tống gia độc thủ vậy cũng không cần giải thích tự tan.

Tuy chuyến này đến không có cái gì kinh thiên động đị chiến đấu để đám quần chúng có chút tiếc nuối, nhưng có thể nhìn đến thần diệu như này thân pháp bọn họ cũng đủ hài lòng. Nhiều người ngứa chân cũng muốn bay một phen, vội vàng giạt ra song cước chạy một vòng, tuy không được như người ta tiêu sái, nhưng cũng coi như nếm thử cảm nhận tốc độ cùng kích tình sao.

Đoàn người đâu ra đấy bắt đầu túm năm tụm 3 ai về nhà đấy, chuẩn bị đi tìm gà mờ khoe khoang kiến thức để tăng lên bức cách.

Chương 230: Điền Hoành cái chết

Đợi người bắt đầu rời đi, Từ Thanh lúc này mới thở phào nhẹ nhõm quay sang cười:

“Xem ra việc này vậy liền giải quyết xong, ta cũng nhẹ lòng. Cũng may Tống Khuyết ngươi có cách, ta còn sợ ngươi thật sự xuống tay với vị này ác thiếu cơ.”

“Ha ha, bá phụ yên tâm. Ta sẽ không như thế khinh cử vọng động, đêm qua ta cùng hắn giao thủ chỉ là để hắn biết chúng ta Thanh Hà người là có biện pháp bắt được hắn, doạ doạ người này khí diễm mà thôi.” - Tống gia chững chạc đường hoàng bắt đầu chém gió.

Mấy người kia còn là ăn hắn cái này một bộ, Ngô Thiên vui mừng vỗ vai:

“Ngươi làm rất đúng, lùi một bước trời cao biển rộng. Đừng nghe bên ngoài người đồn thổi, việc lớn muốn thành thì phải nhịn được việc nhỏ, nhất thời cúi đầu không tính cái gì.”

Từ Thanh, Thập Thủ Hằng 2 người lâu ngày tẩm dâm trong quan đạo, đối với mấy lời này là sâu chấp nhận. Đối với Tống Khuyết lần này ổn thoả cách làm tự nhiên là hài lòng bất quá.

Còn về trên đường đồn đãi phỉ ngữ, một đám điêu dân thôi, không nói lên điều gì.

“Chúng ta Thanh Hà người đều là sẽ cảm kích ngươi, không cần quan tâm đám kia ngoại lai võ giả.”

“Bá phụ nói phải, ta vốn cũng không đem bọn họ để ở trong lòng.” - Tống lão gia mỉm cười không quan tâm.

“Ha ha, như thế rất tốt.” - Từ Thanh đối với thằng này là càng ngày càng thích rồi.

“Chỉ thua thiệt ngươi bỗng dưng liền thua thiệt 2 vạn lượng. Nhưng yên tâm, mấy người chúng ta sau này sẽ hết lòng quan tâm Nguyệt Khuyết Các sinh ý. Ngươi vì mọi người hi sinh, Thanh Hà huyện sẽ bù đắp cho ngươi.”

“Đa tạ bá phụ!” - Có lão Từ mấy lời này Tống gia liền vui vẻ.

“Mình vì mọi người, mọi người vì mình sao, đây là Tống Khuyết ngươi nên được. Đi, chúng ta đi làm mấy chén, hôm nay để ta mời, thay mặt bách tính trong thành cám ơn ngươi cái này công thần.”

“Vậy tiểu tử cung kính không bằng tuân mệnh!”

“Ha ha, xem ra chúng ta đây cũng là đi theo hưởng phúc.”

Ngô Thiên, Thiết Phi Long mấy người cũng đi theo sung sướng, theo chân Từ Thanh, đoàn người nhanh chóng đi về Ngênh Phong Các gần đó. Nơi này lão bản đã sớm chuẩn bị sẵn sàng, đợi người nhập tiệc.

Trên bàn, giải quyết một cọc tâm sự mấy vị Thanh Hà quan phụ mẫu là liên tiếp hướng Tống gia chúc rượu. Nguyệt Khuyết Các người cũng không hàm hồ, sôi nổi thay Các chủ trả lễ. Một phòng không khí nhạc nhạc dương dương.

Đúng lúc này, một tiếng quát to từ bên ngoài đột ngột vang lên:

“Báo!!! Các chủ, Linh Giang Bang Sở Thiên Thu đám người đang cùng Điền Hoành đánh lên, tình hình cực kỳ nguy cấp.”

Mấy người nghe thế bỗng chốc biến sắc, cũng không quản ăn uống gì nữa vội vàng ném bát đũa, nhanh chóng chạy ra ngoài Nam bến tàu thăm dò hư thật.

Một giọng này hét đủ vang, đủ lớn, khi nãy đám vây xem quần chúng người còn đang la cà chỗ này vậy tự nhiên nghe thấy. Tất cả cũng vắt chân lên cổ bám theo Tống gia mấy người, càng đi càng nhiều hiếu kỳ người bám theo, cuối cùng cả đội quân mênh mông cuồn cuộn tuôn ra ngoài Nam môn, đi hóng chuyện đi.

……

Trước đó ít lâu,

Thanh Hà bến tàu,

Điền đại hiệp sau khi trang bức một hồi liền chạy đến nơi này, sẵn tiện lão Sở còn đang trong thành chưa về hắn liền nhân cơ hội xung quanh đi dạo một vòng.

Nói về vị trí địa lý, nơi này bến tàu cũng có thể được coi là phong thuỷ bảo địa. Từ chỗ này tiếp tục xuôi dòng chính là sẽ nhập vào một nhánh của Hồng Giang, qua đó lên thêm một đoạn là đến Cự Mộc thành.

Thành Cự Mộc làm biên giới thành trì, chỗ nằm ngay sát Thập Vạn đại sơn. Tại đó sản vật có thể nói cực kỳ phong phú.

Làm sao Cự Mộc thành vốn là do trong Thập Vạn đại sơn Bách Tộc người sở hữu, bọn họ sau khi đầu hàng Đại Viêm vẫn là được Viêm Đế giao lại quản lý nơi này.
Những người này cực độ bài xích người ngoài, vì thế hai bên thông thương vô cùng ít ỏi. Nếu không bằng Thanh Hà chỗ này thiên nhiên địa lợi, tuyệt đối là sẽ không nghèo nàn đến mức này.

Tống gia đối với cái này thương cơ tự nhiên thèm khát đã lâu, làm sao miệng hắn còn nhỏ, chưa nhai được miếng xương cứng như thế nên mới chỉ dám có ý dâm mà thôi.

Nói xa, chúng ta Điền thiếu hiệp đặt chân đến bến tàu, nơi nơi quan sát liền rất nhanh toả định Sở Thiên Thu chỗ đó.

Canh gác xung quanh một đám đê giai võ giả tự nhiên không làm khó được người, hơn nữa nơi này lâu nay không ai đến phạm, bọn họ canh gác cũng rất lơ lỏng bình thường, Tống lão gia đơn giản ẩn nấp liền có thể dễ dàng đột nhập vào trong.

Nhàn nhã như trong hậu viện nhà mình vừa đi vừa dùng Lĩnh Vực cẩn thận kiểm tra, không ra một lát Tống tặc mắt liền sáng rực nhìn về một gian phòng.

Phòng này vậy mà không hề khóa, Tống đại quan nhân đường hoàng mở cửa tiến vào. Bên trong mùi hương thoang thoảng thấm vào ruột gan, thật khiến người mê say.

“Ồ, oan gia, ngươi lại về sớm như vậy?.... Ngươi là...”

Trên giường một nữ nhân đang lười biếng ngồi chải tóc, nghe tiếng người vào liền tưởng Sở Thiên Thu mới mở miệng kiều sân.

Nhưng đợi nàng thông qua gương đồng phát hiện không đúng, quay đầu nhìn thấy bước vào xa lạ nam tử khuôn mặt sau nữ nhân này liền biến sắc, sợ hãi định há miệng hét lớn.

“Hự!”

Tống đại quan nhân nhanh tay nhanh chân đem người gõ ngất, lúc này hắn mới ung dung đánh giá trước mặt này cô nương.

Rất đẹp một cô bé, tuổi chỉ tầm mười tám đôi mươi, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng trước ngực một đôi gò bồng vậy thì khó lường, điển hình mặt phụ huynh thân hình học sinh.

Quan trọng nhất là nàng này bên trong lại là chân không đấy, chỉ đơn giản khoác trên người một áo lụa mỏng nửa che nửa không che. Thân hình lồi lõm cùng mấy chỗ tư mật đó là đập thẳng vào mắt người nhìn, thật sự không sót thứ gì.

Nhìn thấy cảnh này để bao năm nay ngủ chay Tống lão gia thú huyết sôi trào, thiếu điều đương trường hóa thân làm hái hoa tặc Điền Hoành, lập tức xách thương lên ngựa, tận tình giong ruổi dâm trường thỏa mãn một hồi.

Nuốt mấy ngụm nước bọt, tiếc nuối mãi mới rời đi được đôi mắt. Nghĩ đến việc mình còn cần phải làm Tống lão gia mới bực tức đi đến phía trước giữa phòng dựng tấm bình phong, đem nó gỡ ra để lộ phía sau đó bí thất.

Nhìn to tầm một chiếc tủ quần áo mật khố, không có chìa khóa Tống Khuyết cũng không cần quản ba bảy hai mốt, thô bạo giơ lên nắm đấm chính là mấy quyền.
“Ầm ầm ầm...”

Dày mấy phân cửa sắt không ra một lát đã bị dã man đập không còn dáng hình, Tống tặc vội vàng đem nó kéo ra, hai tay nhanh như một cơn gió khẽ cuốn, bên trong một đống vàng bạc ngân phiếu đã không cánh mà bay, yên yên ổn ổn nằm trong không gian.

“Ai!”

Lúc này, đứng bên ngoài canh gác hộ vệ mới vội vã lao vào, nhìn thấy trong phòng cảnh tượng quá sợ hãi há miệng hét lớn.

“Có tặc!”

.......

Đợi Tống Khuyết, Từ Thanh mấy người dẫn theo một đoàn hóng chuyện võ giả chạy tới bến tàu, hôm nay nhân vật chính Điền Hoành đã đang cùng Sở Thiên Thu đánh cái khí thế ngất trời.

Ỷ vào thân pháp cao minh, tại lão Sở cùng một nhóm Linh Giang Hảo thủ vây công bên dưới Điền thiếu hiệp vẫn là có thể cố gắng chu toàn một hai, tất nhiên đó cũng là Sở Thiên Thu bọn họ không dám thật sự hạ sát thủ điều kiện tiên quyết.

Khi nãy sau khi đắc thủ một đống tiền tài, tại Tống gia cố ý dưới, Điền Hoành cũng không lập tức ao chạy xa bay mà nửa chạy nửa chờ, tùy ý để một đội hộ vệ cuốn lấy, chơi trò đuổi bắt trốn tìm nhạc bất diệc hồ.

Không bao lâu sau, đợi Sở Thiên Thu chạy về, nhìn trong phòng mình tan hoang cảnh tượng, yêu nhất tiểu thiếp lại còn ngọc thể tung hoành bất tỉnh trên giường. Cái này còn có thể nhẫn.

Tại Nón xanh buff dưới lão Sở nộ khí phá trần, có hắn gia nhập chiến cuộc vậy cuối cùng Điền Hoành cũng đi không được. Đau khổ chịu Linh Giang Bang người quần ẩu.

Thằng này cũng là mồm tiện, tại loại này hoàn cảnh không những không sợ trái lại miệng càng không kiêng nể khắp nơi phun bẩn để Sở Thiên Thu căm phẫn bất bình, dưới tay chừng mực càng lúc hạ càng lớn, bất tri bất giác đã là chân chính sinh tử chi tranh.

“Cạc cạc cạc.... lão đầu ngươi diễm phúc cũng không tệ sao, trâu già thế này còn gặm được một ngụm cỏ non mơn mởn như vậy, cạc cạc cạc...”

Thấy xa xa người đến, Điền huynh coi như chính thức yên lòng, bắt đầu phá miệng như vịt đực cất giọng cười lớn.

“Nữ nhân kia một đôi gò bồng, chậc chậc... nó gọi là gì nhỉ, song zú kẹp đầu k*, bản thiếu gia cũng cảm thấy quá mức tiêu hồn. Lần sau nhất định sẽ còn quay lại hưởng thụ lần nữa, lão đầu, phải thật tốt thay ta giữ gìn.... cạc cạc cạc...”

“Im mồm!” – Sở Thiên Thu mặt mũi dữ tợn, trừng mắt quát lớn.

“Cạc cạc cạc... có gì phải giận, được bản thiếu để mắt chính là các ngươi phúc khí, ngươi cần về nhà đốt hương cám ơn tổ tiên chính là.” – Tống lão gia bản chất bà tám phát huy, há mồm chính là tức chết người không cần đền mạng.

Tượng đất còn có ba phần tức giận đây, lão Sở cũng bị khí đến toàn thân run rẩy. Nếu không phải trong đầu còn sót mấy phần lý trí, hắn đã sớm đem thằng chó chết này bầm thây vạn đoạn.

“Lại nói ngươi một nho nhỏ con tép đã có bực này vưu vật, vậy Đỗ Như Hối bên kia há không phải mỹ thiếp thành đàn. Nghe đồn thằng này có sở thích sưu tầm mỹ nữ, không được, lão tử chim lớn đã khó nhịn, bây giờ phải lập tức ghé qua tặng hắn mấy cái nón xanh.”

“Ngươi muốn chết!”

Chủ nhục thần tử, Linh Giang Bang người đối với bọn hắn Bang chủ đó là kính tựa thần minh, nghe tặc nhân vậy mà không kiêng nể chút nào nhục nhã bọn họ thần tượng. Lần này không những Sở Thiên Thu, kể cả xung quanh cùng hắn hợp lực vây công mấy người cũng là nộ khí trùng thiên, hai mắt đỏ chót hung ác hạ thủ.

“Áaaaaa......”

Một tiếng trung khí mười phần thảm gào vang vọng trong đêm, để xa xa quan sát mấy người đều dồn dập biến sắc. Ngay cả đang vây công Điền Hoành mấy người cũng sợ hãi giật mình thu tay lùi lại.

Đậu xanh rau má!

Chẳng biết làm sao, vốn đang nhay nhót tưng bừng thằng chó này đã là nơi ngục trái bị đục một lỗ lớn, máu tươi không kiềm chế được bắt đầu ồ ạt chảy ra, nhìn mà để người sợ hãi.

Chuyện lớn rồi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau