TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 161 - Chương 165

Chương 161: Cược đấu

Thời gian thong thả trôi qua, càng đến gần giờ Mùi, Thanh Hà huyện bầu không khí càng trở nên nóng nảy táo bạo.

Lúc này ngoài Đông môn đám người tụ tập đã đem con đường cùng ngoài thành bãi đất trống nhồi chật ních. Nếu ngươi không phải nhân vật máu mặt trong huyện, kể cả việc chen ra một chỗ đứng bây giờ cũng làm không được.

Cách cổng thành hơn 100m là một sân trống bán kính không dưới 30m, xung quanh được một vòng võ giả vây kín, nhường chỗ cho hôm nay nhân vật chính 2 vị giao thủ.

Dù sao trận chiến này đối với Thanh Hà huyện ảnh hưởng quá to lớn, mọi điều coi trọng đều không quá dư thừa.

Còn chưa đến giờ Mùi, trong thành các đại nhân vật cũng đã hết thảy đông đủ, đều tụ tập cùng nhau đứng trên tường thành yên lặng chờ đợi.

Lỗ Thiên Hùng lúc này cũng đã có mặt, hiện đang đại mã kim đao ngồi giữa một đám Mãnh Hổ bang chúng. Nhắm mắt dưỡng thần thản nhiên tự đắc, một bộ nắm chắc dáng vẻ.

Bên cạnh hắn còn đứng không ít Tống lão gia cảm thấy quen thuộc khuôn mặt, vị kia Hổ thiếu gia từng bị hắn chặt một tay lúc này dù thương thế còn chưa hoàn toàn khỏi hẳn cũng hào hứng đến đây hóng cuộc vui.

Nghe hắn miệng lải nhà lải nhải không ngừng chửi bậy chính mình, Tống lão gia nhiều khi thật muốn không màng đại cục cho thằng này một bàn tay đưa đầu hắn nhét ngược vào trong lỗ đít.

May mà bây giờ Tống gia định lực không tệ mới không để thảm án xảy ra, nhưng thù này hắn coi như nhớ kỹ.

Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, giờ quyết đấu ngày càng đến gần mà nhân vật chính một trong Tống thiếu hiệp còn chưa xuất hiện. Đám người đã bắt đầu nôn nóng ồn ào.

Trên tường thành Ngô Thiên cùng Vân Sơn cũng không khỏi cảm thấy có điều bất an.

Dù sao việc hôm nay lộ ra vẻ quá mức quỷ dị, không nói chuyện đánh cược kỳ lạ đến không hợp thói thường, cả ngày hôm nay bọn họ cho người mấy lần đến Mai Viên Sơn Trang tìm Tống Khuyết nhưng đều vô công mà về, đến bây giờ còn chưa nghe tin xác thực từ chính miệng hắn.

Ngoài ra còn Thuận Phong tiêu cục, Lý Tín một nhà tất cả đều có mặt đầy đủ. Vẻ mặt lo lắng nhìn về nơi xa xa quan đạo. Tống lão gia hôm nay muốn diễn cái trọn bộ nên từ đêm qua đã sớm dấu người, dù là thân quen nhất mấy người như Lý Tín cũng chưa nhận được mảy may tin tức.

“Đến rồi!”

Không biết ai gào lên một câu, tất cả mọi người đều tinh thần rung lên nhìn về từ phía xa quan đạo dần dần xuất hiện 4 người, dẫn đầu đúng là Phi châu tù trưởng Alexander - Tống lão gia.

Ngô gia, Vân Hải các Vân Sơn cùng Lý gia đoàn người sắc mặt vui mừng. Ngô Thiên cùng lão Vân ỷ vào tu vi cao cường, không sợ hãi chút nào trực tiếp từ trên tường thành nhảy xuống chạy ra đón, những người khác cũng vội vàng lục tục đi theo.

Ngược lại Mãnh Hổ bang bên này xôn xao không nhẹ, dù sao kịch bản vốn là không có cuộc chiến này nha.

Tin người chết không nhận được, bây giờ nhân gia tìm đến tận cửa rồi.

Bang chủ! Tính sao đây?

Không thiếu người thần tình lo lắng nhìn về Lỗ Thiên Hùng nghi ngờ.

Đáng tiếc bọn họ vị này Giả - Bang chủ chú định là không thèm cho người khác giải thích đấy.

Chỉ thấy lão Lỗ trên mặt vẫn là vẻ bình tĩnh vô ba, chỉ là hờ hững đứng dậy chắp tay sau lưng, cao thủ khí tràng mười phần lạnh nhạt mở miệng:

“Hừ, Tống Khuyết, cuối cùng ngươi cũng dám lộ mặt. Lão phu còn tưởng ngươi sợ làm con rùa rụt đầu, đã sớm trốn mất dạng đây?”

“Ha ha, ngươi kẻ này bại tướng dưới tay còn chưa đủ tư cách dọa sợ bổn thiếu gia.”

Tống Khuyết người còn nơi xa, giọng nói đã như hồng chung đại lữ vang vọng bên tai mọi người, để đến quan chiến đám người tinh thần không khỏi phấn chấn. Tất cả ánh mắt tập trung quan sát vị này thanh danh hiển hách thanh niên tài tuấn là bực nào phong hoa tuyệt thế.

Theo khoảng cách kéo gần, đứng phía dưới đám người lúc này mới có thể thấy được trong truyền thuyết nhan như ngọc Tống gia.

Cao, to, đen, bóng.

“Rắc rắc..”

Mộ danh mà đến một đám tiểu thư khuê các vừa vén rèm châu nhìn lén đã cảm thấy ngực đau lợi hại, ái tâm bể tan tành, bi thương rơi đầy đất.

Thật muốn hét lên một câu: “Hải, quay xe!”

Nhìn xung quanh chen giọt nước không lọt dòng người, các nàng cũng chỉ có thể thương tâm đóng rèm, gục mặt trong xe khóc ngất. Đồng thời cũng không khỏi bội phục vị kia Thiết Ngọc Nương cô nàng.

Khẩu vị thật là mặn!

......

Nhìn chạy tới mấy người, Tống Khuyết cười hớn hở chắp tay chào hỏi.

“Bá phụ! Vân Tổng quản! Diệc ca!.....”

“A Khuyết, hôm nay ngươi đã đi đâu. Hại ta cùng mọi người đều vì ngươi lo lắng bất an, đến Mai Trang tìm mấy lần nhưng hạ nhân cũng đều nói không rõ ràng.”

Vừa gặp mặt, Ngô Diệc đã thay mọi người nói ra trong lòng nghi vấn. Nghe vậy Tống đại quan nhân nội tâm cũng cảm thấy ấm áp vô cùng, từ tốn trả lời.
“Ta mấy ngày nay võ công có đột phá dấu hiệu, vì vậy đã tìm chỗ bí ẩn bế quan một phen. Nếu không có Mãnh Hổ bang việc này cũng sẽ không ra ngoài, việc đột xuất không kịp thông báo, mong chư vị thông cảm nhiều hơn.”

“Ân, người đã không có việc gì là tốt rồi.” – Ngô Thiên lúc này nói.

“Hiền chất, Lỗ Thiên Hùng người này ta biết, gian xảo như hồ, hắn sẽ không dám làm việc không nắm chắc. Việc hôm nay tất có âm mưu gì che dấu, ngươi cần cẩn thận nhiều hơn.”

“Đúng vậy, cẩn thận có trá. Hắn Lỗ Thiên Hùng không có khả năng biết không địch lại ngươi còn ngu dốt giơ mặt chịu nhục, đây chắc chắn là một tràng âm mưu. Tống thiếu ngươi cần hết sức đề phòng.” – Vân Sơn cũng không nhịn được nhíu mày nói.

Đây tất nhiên là một tràng âm mưu, nhưng sẽ không nhằm vào Tống lão gia, Tống Khuyết cười gật đầu:

“Đa tạ bá phụ! Tạ Vân Tổng quản. Ta cũng nghĩ thế, nhưng dù hắn có âm mưu cỡ nào, dám cùng ta quyết đấu hắn Lỗ Thiên Hùng tất thua không nghi ngờ. Các ngài không cần lo lắng.”

Nghĩ đến trước mặt thiếu niên này võ công kinh người, Ngô, Vân 2 người tâm trạng cũng yên ổn mấy phần, nhìn nhau cười gật đầu.

“Như vậy cũng đúng, nhưng vẫn không nên chủ quan, đề phòng có trá.”

“Tiểu tử rõ ràng!”

“Tống Khuyết, còn lề mề cái gì. Có dám hay không ứng chiến?”

Lúc này, dường như báo thù khó nhịn lão Lỗ đã không chờ đợi được, cao giọng hét lớn. Bên này Tống đại gia cũng không thể yếu thế, cùng mấy người gật đầu trấn an liền cười dài nhảy lên:

“Ha ha, đã ngươi lại muốn ăn đòn ta đây liền thỏa mãn chính là. Xuống đây!”

Lỗ Thiên Hùng không nói 2 lời từ trên cổng thành nhảy xuống, chân xảo diệu đạp vai mượn lực mấy người đã phi thân tiến vào vòng tròn, cùng Tống Khuyết đối diện mà nhìn.

Đến lúc này, lão Lỗ vẫn không chút nào hốt hoảng, thần sắc lạnh nhạt trầm giọng quát:

“Tống Khuyết, đánh cược hiệp ước ngươi còn có dị nghị gì không?”

“Ha ha, đã ngươi Lỗ Thiên Hùng một lòng muốn giao nộp Mãnh Hổ bang cho ta, bản thiếu gia sao lại nỡ từ chối. Tự nhiên tất cả đồng ý.”

“Tốt, đã như thế bây giờ liền lập khế ước, tại đây chư vị xin mời cho chúng ta làm chứng việc này.”

“Tốt!”.... “Yên tâm, tất cả chúng ta đều có thể làm chứng.”....

Theo Lỗ Thiên Hùng quát lớn, xung quanh đám quần chúng đã không nhịn được kích động mặt đỏ bừng phấn chấn đáp lời.

Trên thành mấy người không thiếu lông mày nhíu chặt, đầu óc còn chưa hiểu ra sao.

Thật không biết lão Lỗ lần này là ăn nhầm cái gì thuốc thần kinh, thật mẹ nó tà môn. Chẳng lẽ gần đây phát hiện bản thân thích tự ngược, không ăn đòn không chịu được.

Những người này đều rõ ràng, đơn thuần quyết đấu Lỗ Thiên Hùng phần thắng gần như bằng không, dù sao nhân gia Tống Khuyết vừa mới gần đây đè hắn xuống đất ma sát một trận đây. Dù lấy cớ võ công tiến triển cũng không phải như thế ngồi hỏa tiễn bay lên trời sao.
Nhưng mà vẫn cứ như thế đâm đầu, cớ là vì sao?

Mãnh Hổ Bang nhóm bạn nhỏ người người bất an, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Đổng Huyện úy cũng là mờ mịt, không rõ mình tên này tiểu đệ hôm nay trong hồ lô bán thuốc gì.

Ông Hồng đồng dạng đứng trong đám người, hai hàng lông mày nhíu thật chặt, không cấm cảm thấy từng đợt bất an.

........

Dưới sân, 2 người Tống Khuyết cùng Lỗ Thiên Hùng cũng sẽ không quản chung quanh người nghĩ gì.

Việc ta ta làm đâu vào đấy lập khế ước, mời Huyện lệnh Từ Thanh, Huyện Uý Đổng Chính, Bộ đầu Ngô Thiên cho ký tên xác nhận. Hai bên còn đồng thời còn giao ra khế đất, giấy tờ các loại tài sản đưa cho 3 người bảo quản.

Trong lúc này Đổng Chính còn không thiếu cho lão Lữ nháy mắt dò hỏi, nhưng hết thảy đều được nhận lại một nụ cười thâm bất mạc trắc cùng với cái gật đầu trấn an.

Tống Khuyết tài sản ngược lại đơn giản minh bạch, Mãnh Hổ bang bên này tuy có hơi phiền phức, nhưng tài sản chuyển nhượng đều được trong bang các vị trưởng lão cao tầng đã ký tên điểm chỉ sáng nay, tất cả đều không có vấn đề gì.

Khế ước thành lập.

Từ Thanh thay mặt quan phủ lớn tiếng tuyên bố việc này. Xung quanh bầu không khí bắt đầu nổi lên cao trào.

Xem ra lần này là đánh thật.

Mãnh Hổ Bang các tiểu bằng hữu nhìn nhau thiếu chút muốn khóc.

Sáng nay đi họp ta có ngủ quên sao? Vì sao hiện thực so với phương án chạy càng ngày càng lệch?

.....

Người khác nghĩ gì cũng đã không thay đổi được sự thật rằng khế ước đã thành lập. Đợi Từ Thanh 3 người lui ra khỏi sân đấu sau, còn lại Tống Khuyết cùng Lỗ Thiên Hùng 2 người cách nhau 10 trượng đối đầu, trên thân từng người khí thế dần dần kéo lên, xung quanh người bắt đầu cảm thấy vô hình áp bách ập đến, tình hình hết sức căng thẳng.

Phong vân biến sắc, nhật nguyệt lu mờ, địa khởi sát cơ, long xà khởi lục.

Gió lớn rít gào, không khí như có như không truyền đến tiêu điều sát cơ khiến người nghiêm nghị biến sắc.

Lỗ Thiên Hùng: (Chắp tay sau lưng ngửa mặt nhìn trời, một bộ thiên hạ xá ta thì ai dáng vẻ) “Ngươi không nên tới!”

Tống gia: (Cúi đầu thâm tình nhìn trong tay mình đao, âu yếm như trong đời trân quý nhất đồ vật) “Nhưng ta còn là tới.”

Lỗ Thiên Hùng: (Thở dài tiếc hận) “Tới ngươi sẽ không còn đường quay về, đây chính là ngươi số mệnh.”

Tống gia: (Chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt kiên định) “Ta không tin số mệnh, chỉ tin trong tay mình đao.”

.....

Khí tràng này, giọng điệu này, thật cao thủ vậy!

Một đám Thanh Hà giang hồ dễ nhũi làm sao trải qua chiến trận phong tao như thế, tất cả không nhịn được kích động mặt mũi đỏ rần, trợn to hai mắt muốn chứng kiến trận này đỉnh phong quyết đấu. Hiện trường không khí phút chốc đẩy lên cao trào.

Tống A Ngưu Đạo diễn: Perfect! Đạo cụ vào chỗ, diễn viên vào chỗ.

Action!

“Lỗ Bang chủ, mời!”

“Tống thiếu hiệp, mời!”

“Ầm!”..... “Keng!”

Mọi người chỉ nhìn thấy tàn ảnh lóe lên, dưới đất nơi 2 người vừa đứng nổ ra 2 hố sâu lớn, 2 người đã quấn vào nhau giao thủ mấy chục chiêu, tiếng binh khí va chạm leng keng nối liền không dứt.

Hôm nay Tống lão gia tất nhiên là dùng đao, lão Lỗ cũng được hắn ưu ái cho dùng một bộ quyền sáo, đầu ngón tay còn được gắn mấy lưỡi vuốt sắc nhọn nhìn cùng hổ trảo không khác là bao.

Quen thuộc Lỗ Thiên Hùng mấy người không khó phát hiện, lão Lỗ lần này quả thật là siêu thần phát huy, chiêu thức tầm đó bất luận tốc độ, uy lực đều tiến bộ vượt bậc, vậy mà ẩn ẩn có thể cùng Tống Khuyết đấu cái ngang tay.

Vốn đã tâm chìm xuống đáy cốc một đám Mãnh Hổ Bang người như vớ được cọng cỏ cứu mạng, cả lũ kích động khó dằn bắt đầu khản giọng cho Bang chủ trợ uy.

Chương 162: Tân tấn siêu cấp thế lực Tống đại quan nhân

Nhìn giữa sân Tống Khuyết cùng Lỗ Thiên Hùng ngươi tới ta đi đánh đến hôn thiên ám địa, đến đây quan sát cuộc chiến mọi người đều hô to đã nghiền. Mặc dù đại đa số người ánh mắt đều không bắt kịp trong sân hai vị cao thủ tốc độ, nhưng chỉ nhìn từng đạo tàn ảnh va chạm, nghe tiếng kim thiết vang lên chát chúa liên hồi cũng đủ khiến người ta nhiệt huyết sôi trào.

Trên tường thành mấy vị cũng đang tập trung quan sát, sắc mặt cực kỳ ngưng trọng, sợ bỏ qua trong đó một chi tiết dù là nhở nhất. Dù sao được quan sát cao thủ như này quyết đấu cũng để bọn họ được lợi không nhỏ.

Lúc này trên cổng thành, tại một vị trí quan khán tốt nhất, đang đứng 2 vị thiếu nữ xinh đẹp, cũng không như mọi người như thế nghiêm túc mà thập phần tùy ý quan sát trận chiến, còn không đoạn thì thầm bên tai nói chuyện. Tại dạng này hoàn cảnh cũng khá là bắt mắt.

“Hì hì, Ngọc Nương. Ngươi nha đầu này không phải cả ngày la hét muốn tìm bạch mã vương tử sao? Sao bây giờ lại đổi vị rồi, tìm một đại gia hỏa vừa to vừa đen thù lù thế này?

Hì hì, nhưng ánh mắt ngươi còn không sai. Ở độ tuổi hắn đã có thực lực như thế, bực này thiên phú tại các đại tông môn cũng thập phần nổi trội, sau này chưa chắc đã không thể làm ra một phen đại sự nghiệp.”

Này 2 người đúng là Thiết gia thiên kim Thiết Ngọc Nương cùng Huyện lệnh thiên kim Từ Tử San. 2 cô nương này cùng nhau lớn lên từ nhỏ, tư nhân tình cảm thân thiết vô cùng.

Vị này huyện lệnh ái nữ mấy năm trước được cha gửi lên Thiên Hà Kiếm Phái bái sư, lần này có việc về qua thăm nhà, nghe tin tỷ muội tốt trong lòng có tâm sự mới rủ Thiết Ngọc Nương ra ngoài đi dạo, vừa lúc hôm nay gặp chuyện đến đây quan sát.

Nghe Từ Tử San hỏi, Ngọc Nương quật cường hất cằm bĩu môi.

“Hừ, San San tỷ đừng trêu ta. Trước đây hắn bộ dáng không phải như thế này, cha ta bảo đó là do hắn luyện hoành công nên mới khiến bề ngoài biến dạng. Hắn còn lừa ta nói là muốn cạo đầu đi tu đây.

Ta Thiết Ngọc Nương cũng không phải không ai muốn, đã hắn Tống Khuyết tìm cách trốn tránh ta như thế ta cũng không cần miệt mài bám theo, trên đời nam tử còn nhiều mà.”

“Hì hì, đúng thế. Tìm người cả ngày chỉ biết tu luyện, luyện đến một thân cơ bắp như thế có gì vui. Ít ra như biểu ca ta còn không tệ, dáng dấp đẹp lại còn quan tâm chiều chuộng ngươi.”

Từ Tử San còn không quên cho mình biểu ca Từ Thế Thịnh tác hợp, vị này thiếu gia trước đó nhìn thấy Tống gia một thân biến thái vũ lực trong lòng gút mắc cũng đã tự động giải khai, lại trở về như xưa tiếp tục hóa thân liếm cẩu đi theo Ngọc Nương cô nàng này đây.

Từ gia trên dưới đối với việc này cũng dành cho lớn nhất ủng hộ. Dù sao buộc chặt được Thiết gia, bọn họ Từ gia tại Thanh Hà huyện có thể nói là thâm căn cố đế, bền chắc vô cùng.

Thiết Phi Long đứng cách đó không xa tự nhiên nghe thấy hết 2 tiểu nha đầu này nói chuyện, hắn đối với việc này còn chưa tỏ thái độ gì, tùy ý nữ nhi mình lựa chọn.

Thực ra trong đầu lão Thiết còn là thập phần thưởng thức Tống đại quan nhân, nhưng làm sao hoa rơi có ý nước chảy vô tình, mấy lần động viên con gái thử chủ động thêm chút nữa không thành hắn cũng bỏ mặc. Dù sao cô nương nhà mình cũng cần mặt mũi không phải.

......

Nói lan man,

Dưới thành Tống Khuyết, Lỗ Thiên Hùng 2 người cuộc chiến đã bắt đầu tiến vào giai đoạn gay cấn.

Hôm nay vị Lỗ Bang chủ này như cắn thuốc vậy, trên thân thể khí huyết hừng hực thiêu đốt hồi lâu không cạn, cả người khí thế liên tục lên cao, nếu bây giờ có người nhắm mắt cảm thụ sẽ thấy trước mặt họ không còn là một người mà là một đầu khổng lồ, táo bạo lại hung lệ mãnh hổ.

Còn may Tống Khuyết học qua Hắc Hổ quyền cùng lão Lỗ Phục Hổ Quyền có nhiều điểm tương đồng, vì vậy vào tay cũng không mấy khó khăn. Chỉ qua một đêm bây giờ thi triển cũng đã có thế có hình, không khiến cho người khác nửa điểm hoài nghi.

Lúc này,

Grào.....

Lữ Thiên Hùng cả người khí thế đột biến, như mãnh hổ xổng chuồng, 2 tay trảo co lại tấn công về Tống Khuyết trên dưới đầu cùng trái tim.

“Keng... keng”

Tống đại quan nhân thái độ từ lúc bắt đầu đến giờ vẫn thế, ung dung không nhanh không vội xuất đao hóa giải, tuy phần lớn thời gian đều là Lữ Thiên Hùng tấn công nhưng hắn cũng sẽ không đoạn cho ra phản kích mấy lần.

Diễn là cần diễn nguyên bộ, cũng phải để cho khán giả xem đã nghiền sao?

Nói chung lần này hắn chuyên chọn chiêu thức nào uy lực to lớn nhất liền đánh, tạo dáng như nào soái nhất liền làm. Cái gì kim kê độc lập, thiết bản kiều, trong phim có thế võ nào đặc sắc đều là mang ra diễn một lượt.

Hai người ngươi công ta thủ, sát chiêu mỗi lần đều là lơ đãng cách nơi hiểm yếu mấy tấc trôi qua. Để phía ngoài quan khán người liên tiếp rùng mình, bụm lấy trái tim hô to không chịu nổi.

Nhìn xung quanh hò hét kích động khán giả, Tống - Ảnh Đế bất giác thấy trong lòng thành tựu cảm sinh ra, dường như tha thiết mơ ước bao năm Oscar tượng vàng hắn cuối cùng cũng được mọi người tán thành vậy. Tống gia trên tay càng là dốc sức liều mạng.

Hơn nữa càng đánh, hắn đối với chính mình vũ ký cảm nhận càng thêm khắc sâu rồi. Vì dù sao cùng lúc đứng từ 2 góc độ quan sát, mỗi lần ra chiêu ưu khuyết điểm hắn đều có thể rõ ràng trực quan thể hội.

Chiêu này dùng quá lực rồi...
Chiêu này vô tình để lộ bên hông sơ hở, cần hạ xuống một chút...

Cứ thế, vừa đánh vừa học, Tống lão gia hôm nay thu lợi cũng không nhỏ. Hắn quyết định về sau tìm nhiều cơ hội như này để chính mình trau chuốt lại một thân sở học.

.....

Qua hơn mấy trăm chiêu, âm thầm quan sát xung quanh người sắc mặt biểu tình đã bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt, Tống Khuyết liền quyết định kết thúc vở kịch này.

Hắn cố ý cho Lỗ Thiên Hùng biểu diễn một đoạn thể lực không đủ dáng vẻ, Tống lão gia liền nhân cơ hội từng bước ép sát. Đánh thêm mấy chục chiêu, đợi cho Lỗ Bang chủ giật gấu vá vai trái trái phải đỡ chật vật không chịu được sau, Tống Khuyết mới một cước đạp trúng lồng ngực hắn đem người đá bay ra xa chục trượng.

Lúc này Tống gia mới tự chọn cho mình một tư thế cool ngầu nhất tiêu sái thu đao dừng lại, lạnh nhạt mở miệng.

“Lỗ Bang chủ, đa tạ đã nhường!”

Vùng vằng cố đứng dậy hồi lâu không thành, Lỗ Thiên Hùng khuôn mặt trắng xám, môi không tự chủ được run run, ngồi dưới đất há miệng hồi lâu mới có thể chắp tay nói:

“Tống thiếu võ công cao cường, tại hạ thua tâm phục khẩu phục!”

Giọng nói kia, biểu cảm kia quả thực hoàn mỹ lột tả hình ảnh anh hùng tuổi xế chiều, có tâm mà vô lực cảm giác. Cỡ nào bi thương, cỡ nào không bỏ.

Đạo diễn: Cut! Perfect, vở kịch hoàn thành.

Khán giả: Vỗ tay....

.................

Theo Lỗ Thiên Hùng nói ra nhận thua lời một khắc, ở đây tất cả mọi người dù trước đó đã có dự đoán nhưng cũng không nhịn được xôn xao. Có người vui, có người buồn, cũng có người thờ ơ không quan tâm chỉ đơn thuần đến xem cuộc vui, nhưng tất cả đều biết, thời đại của Mãnh Hổ bang đã qua, bây giờ đã đến lúc nhường vị trí cho một siêu thế lực tương lai quật khởi.

Ngoại trừ Hùng Bá, Nhiếp Phong 2 người đã sớm biết trước kết quả, bên phía này Tống gia hậu viện đoàn liền không chờ đợi nổi, lập tức sôi nổi tiến lên chúc mừng. Tống Khuyết cũng vui vẻ cùng từng người chào hỏi, tạ ơn.

“Chư vị!”

Theo Từ Thanh tiếng nói hùng hồn vang lên, mọi người liền dừng lại nói chuyện, tập trung ánh mắt nhìn về phía hắn.

Nhìn phía dưới đã trở nên im lặng đám người, lão Từ lúc này mới hài lòng tiếp tục:

“Trận đấu hôm nay tất cả cũng đã chứng kiến kết quả, ở đây bản quan công bố. Bắt đầu từ bây giờ, Mãnh Hổ bang tất cả, bao quát 12 gian cửa hàng, mặt bằng đều thuộc về Tống Khuyết. Ta ở đây trước tiên chúc mừng Tống thiếu hiệp, ngươi quật khởi mọi người đều nhìn, quả thật là một điều kỳ tích. Sau này Bản quan có lẽ có thể nhìn thấy tại địa bàn mình quản hạt có một vị võ đạo cự phách sinh ra, lúc đó chúng ta Thanh Hà huyện cũng đồng cảm vinh yên.”

Nói đến nơi này chính hắn cũng không nhịn được cười lên sang sảng. Thực ra ban đầu nghe tin chuyện cược đấu này, Từ Thanh trong lòng cũng thực lo lắng bất an. Dù sao bất cứ bên nào thắng, 2 nhà này hợp một đã là ván đã đóng thuyền sự tình, như thế một siêu cấp thế lực không phải là trống rỗng sinh ra, phá hủy trong thành thế cân bằng vốn có.

Nhưng ít ra so với cháu hắn, lão Từ người này tâm thái còn rộng lớn hơn rất nhiều. Biết chuyện không thể nghịch, bây giờ kết quả này đã là rất tốt, mình cùng Ngô Thiên quan hệ còn coi là không tồi, không đến nỗi đối địch như Đổng Chính lão âm hàng kia.

Bây giờ lão Đổng mất đi nanh vuốt, lại cùng Tống Khuyết vị này tân tấn cường hào quan hệ thập phần tồi tệ, tương lai có thể nghĩ.

Nghĩ đến đây Từ Thanh trong lòng không nhịn được vui vẻ, dù sao trong bất cứ hoàn cảnh nao, nhìn đối thủ so với mình còn bết bát hơn cũng là một hỉ sự không phải.

Còn đối với Tống Khuyết.

Chênh lệch quá lớn, sau này sẽ càng lúc càng lớn. Mọi ghen ghét đều là dư thừa.

Từ Thanh mới không muốn cho mình tự tìm phiền não.

“Chư vị!”

Lỗ Bang chủ lúc này cũng hồi được mấy phần khí, đứng ra nói:

“Hôm nay trận chiến này Lỗ mỗ thua tâm phục khẩu phục, nói được thì làm được, từ nay về sau Mãnh Hổ Bang sẽ thuộc về Tống thiếu hiệp tất cả.

Chư vị huynh đệ Mãnh Hổ, ta Lỗ Thiên Hùng khiến các huynh đệ thất vọng rồi. Nhưng chúng ta Mãnh Hổ Bang người làm việc đường đường chính chính, từ nay về sau các vị quy về Tống thiếu hiệp bậc này tuấn kiệt lãnh đạo, tương lai có thể sẽ còn vượt xa lão phu mong muốn. Lỗ mỗ ở đây chúc các huynh đệ tương lai hết thảy thuận lợi, tiền đồ như gấm.”

Nói đến chỗ động tình, Lỗ Thiên Hùng còn không nhịn được vành mắt đỏ lên cúi người bái sâu.

“Bang chủ!” – Không rõ nguyên do ngày này đám lớn Mãnh Hổ Bang Bang chúng thấy hắn như vậy cũng không nhịn được chua xót nghẹn ngào.

“Tống thiếu hiệp, Mãnh Hổ Bang giao cho ngươi. Hi vọng sau này ngươi có thể đem nó phát dương quang đại, lão phu nhờ vả ngài rồi!” – Hít một hơi sâu, lão Lỗ lần nữa đứng dậy quay sang Tống gia bái sâu.

Tống Khuyết tự nhiên rất hợp thời tiến lên đỡ hắn dậy lớn giọng an ủi:

“Lỗ Bang chủ thật hảo hán vậy! Ngươi yên tâm, ta Tống Khuyết ở đây bảo đảm sẽ đối xử tử tế với các huynh đệ. Mọi người cũng biết ta thế đơn lực cô, sau này Mãnh Hổ Bang vẫn là phải nhờ vào các huynh đệ.

Trước đó ai ở chức nào vẫn sẽ ở nguyên chức đó sẽ không thay đổi gì, mọi người yên tâm tiếp tục làm việc. Những ai muốn rời đi ta cũng sẽ nhường cho một ngày để thu xếp công việc, Lỗ tiền bối ngài thấy thời gian như vậy đủ sao?”

“Một ngày đủ rồi. Đa tạ Tống thiếu hiệp cao thượng. Mọi người còn không ra mắt mới Bang chủ!”

Mãnh Hổ bang chúng nghe Tống lão gia cam đoan hầu hết đều an lòng, kể cả những người quyết ý rời đi cũng có một ngày thời gian để vơ vét tài sản, còn gì mơ ước xa vời nữa đây. Vì thế rất nể mặt lớn giọng thi lễ:

“Ra mắt Bang chủ!”

“Ha ha, các huynh đệ không cần đa lễ. Lỗ tiền bối thương thế có nặng? Có cần ta đỡ ngươi?”

“Đa tạ Tống thiếu hiệp nương tay, lão phu còn không có gì đáng ngại. Ta còn cần về nhà thu xếp đồ đạc, sẽ không ở lại thêm. Cáo từ!”

Quần chúng người thấy 2 vị này diễn xuất đều không khỏi cảm phục khí độ cùng lòng dạ rộng rãi. Nhưng đám người cao tầng còn lại ngược lại mộng bức nhìn nhau, đầu đầy chấm hỏi, còn chưa rõ cốt truyện đi đâu về đâu đây.

Chẳng lẽ trên đời thật có nhất tiếu mãn ân cừu việc này?

Lỗ âm hàng thằng này sẽ không là giả chứ, thật sự vi diệu vô cùng.

Thực ra Tống Khuyết cũng biết mình diễn thêm đoạn cuối này sẽ khiến người nghi ngờ. Nhưng để có thể nhanh chóng thu nạp nhân tâm đám bang chúng hắn không thể không làm. Ít ra từ hiệu quả đến nhìn những người đó không có quá lớn phản ứng đã thấy quyết định này không sai.

Còn Mãnh Hổ Bang đám cao tầng, ai lại quản nó sống chết đây. Kịch vui còn chờ bọn họ phía sau đâu.

Chương 163: Từ Tử San

Trên cổng thành.

Tống đại quan gia mặt cười rạng rỡ đang cùng trong thành các vị đại lão chào hỏi. Dù sao từ giờ sẽ tham gia vào vòng tròn quyền lực trò chơi này, sau này không thiếu có dịp phải chạm mặt, tiến lên cùng nhau làm quen cũng là cần thiết.

Có lão Ngô cùng Vân Sơn dạng này lão bánh quẩy đi kèm 2 bên giới thiệu, Tống Khuyết một đường lại đây đã không thiếu cùng người bắt chuyện. Đợi đi đến trước mặt 2 vị quan phụ mẫu, hắn mới trịnh trọng chắp tay:

“Từ đại nhân, Đổng đại nhân. Hôm nay làm phiền nhị vị vất vả, hôm sau tiểu tử tất nhiên đăng môn bái phỏng tạ ơn.”

Đổng Chính chỉ hừ lạnh một tiếng rồi quay đi, nhìn hướng đoán chắc là đi tìm lão Lỗ chất vấn.

Từ Thanh trái lại tươi cười hiền hòa, thân thiết vỗ vai hắn cảm khái.

“Nhìn Tống Khuyết ngươi chúng ta mới thấy mình già rồi. Lão Ngô ngươi thấy đúng không?”

“Ha ha, đại nhân nói không sai. Nhiều khi ta còn nghĩ trước đây mình sống trên thân chó rồi, người với người làm sao lại chênh lệch lớn như thế chứ.” – Ngô Thiên tâm tình thư sướng, không câu nệ mở miệng nói cười.

“Ha ha, không phải như thế sao. Đến, Tống Khuyết, ta cho ngươi giới thiệu. Đây là nữ nhi ta Từ Tử San, cùng là người tuổi trẻ hẳn sẽ có tiếng nói chung, các ngươi sau này có thể nhiều hơn nói chuyện.”

Lão Từ lời này người chung quanh tự nhiên nghe ra ý tác hợp, mọi người cũng không thấy có gì ngạc nhiên. Dù sao Tống Khuyết tiềm lực thật lớn ở đây ai không không mù cũng có thể nhận ra, Ngô Thiên nếu trong nhà có nữ nhi, cháu gái hợp tuổi cũng đã hận không thể lập tức bắt thằng này về làm rể.

Chỉ là giờ phút này nhìn một bên đứng lão Thiết cha con, mấy người sắc mặt không khỏi có chút vi diệu. Hi vọng đừng diễn ra tỉ muội đoạt phu, huynh đệ đoạt rể tương tàn chuyện cẩu huyết. Nếu không thì có kịch vui để xem.

....

Theo lời Từ Thanh, Tống Khuyết mới đem ánh mắt nhìn về bên cạnh hắn 2 vị thiếu nữ.

Gặp Thiết Ngọc Nương còn trừng mắt nhìn mình, Tống gia không khỏi buồn cười. Xem ra việc hắn nói láo đã bị tiểu nương bì này biết.

Nhưng Tống Khuyết da mặt dày cỡ nào, rút điểu quên người hắn còn làm được nữa là hai bên vốn không có cái gì phát sinh. Chỉ thấy hắn thản nhiên chắp tay:

“Ra mắt Từ tiểu thư, Ngọc Nương, chúng ta lại gặp lại nhé.”

Nhớ tình yêu đầu đời của mình bị kẻ cục than này vô tình đạp nát, Thiết Ngọc Nương tâm tình khó chịu mắt đỏ lên quay mặt đi không nói lời nào. Ngược lại Từ Tử San tự nhiên hào phóng cười đáp lễ:

“Ra mắt Tống công tử. Chúc mừng ngươi, hôm nay được nhìn thấy ngươi mới biết chúng ta Thanh Hà còn bực này tuấn kiệt, Tử San quả thật cũng cảm thấy vinh yên.”

“Từ tiểu thư quá khen, nếu không phải hôm nay gặp mặt ta còn không biết Từ đại nhân trong nhà có bậc này quốc sắc thiên hương đâu.”

Tống Khuyết lời này tuy có lấy lòng thành phần nhưng cũng không phải bắn tên không. Từ Tử San tướng mạo, dáng người đều là thượng giai, trong số những nữ nhân hắn đã gặp chỉ so Vân Hi hơi kém một chút, nhưng bù lại được một thân anh khí táp sảng khiến người sinh hảo cảm.

“Ha ha, Tống công tử thật khéo ăn nói, thảo nào có thể đem ta vị này hảo tỉ muội mê đến thần hồn điên đảo đây.”

Nghe tỷ muội trêu ghẹo, Ngọc Nương tức giận trợn mắt nhìn, không quên trợn mắt lườm Tống lão gia một cái mới bĩu môi chạy đến chỗ lão cha, không để ý bọn họ.

“Tống công tử chớ để ý, Ngọc Nương chỉ là tâm tình không thoải mái, cũng không có ý xấu gì.” - Thay tỉ muội giải thích, Từ Tử San cũng không quên nháy mắt trêu ghẹo Tống Khuyết.

“Ha ha, Từ thiểu thư không cần giải thích, Ngọc Nương tính cách ngay thẳng dám yêu dám hận khiến người yên lòng, ta sao lại có gì dị nghị.”

“Hì hì, vậy không biết công tử còn điều gì không vừa ý, tại sao lại không đón nhận nàng tâm ý đây?”

Lão gia ta có thể nói bây giờ cái vòi voi chỉ để dùng phun nước, không thể dùng vào việc khác sao? Tống đại quan nhân nghiêm trang từ chối:

“Võ đạo chưa thành, còn chưa kiến công lập nghiệp sao có thời gian nghĩ chuyện nhi nữ tình trường, mời Từ tiểu thư giúp ta khuyên giải nàng.”

“Công tử chí hướng sâu xa, tiểu nữ bội phục.” - Nhìn hắn ánh mắt kiên nghị, Từ Tử San cũng không nhịn được bội phục.

Có phần này tâm chí, thảo nào tuổi còn nhỏ đã có thể có đại thành tựu.

Xem ra thiên hạ rộng lớn, hào kiệt đâu đâu cũng có, mình còn cần phải thường xuyên trên giang hồ đi lại, không thể đem tầm mắt hạn hẹp tại sơn môn nha.

Từ Tử San đối với thiếu niên trước mặt không cấm thêm vài phần nể trọng và hảo cảm.

Vô tình lắc lư được một nữ fan, Tống đại quan nhân tâm tình thật tốt. Miệng bắt đầu ba hoa:

“Cùng tắc độc thiện kỳ thân, đạt tắc kiêm tế thiên hạ. Chỉ là muốn góp sức nhỏ nhoi của mình vì mọi người thôi, Từ tiểu thư chê cười rồi.”

“Cùng tắc độc thiện kỳ thân, đạt tắc kiêm tế thiên hạ.”
Lẩm nhẩm câu này mấy lần, Từ Tử San không nhịn được kích động vỗ tay.

“Thật sự quá diệu, công tử diệu ngữ thật khiến người dư vị vô cùng, tiểu nữ bội phục.”

Nói còn không nhịn được cúi người bái dài. Xung quanh đám người đang vểnh tai nghe cũng không khỏi nhìn về Tống Khuyết bằng con mắt khác xưa.

Người có vũ lực không đáng sợ. Nhưng mà lại có thêm văn hoá vậy đáng gờm rồi.

Khó được người này còn một thân chí hướng bao dung thiên hạ, quả thật dễ khiến người kính trọng.

Vô hình trang bức nhất trí mạng.

Nhìn chung quanh một đám đại lão ánh mắt bội phục sát đất, Tống gia tâm tình sảng khoái, mặt ngoài vẫn là một bộ bình tĩnh vô ba, vinh nhục không sợ cười hiền hoà chắp tay.

“Một chút ý nghĩ thôi, để chư vị chê cười.”

“Ha ha, Tống Khuyết ngươi cũng không cần khiêm tốn, thật không nghĩ ngoại trừ võ công, văn thải của ngươi cũng xuất chúng như này, thật sự văn võ toàn tài nha.”

Từ Thanh càng nhìn tiểu tử này càng thuận mắt rồi, không keo kiệt chút nào lời khen, còn không nhịn được nói:

“Những ngày gần đây San San sẽ ở nhà một quãng thời gian, Tống Khuyết ngươi có rảnh nhớ thường xuyên đến giúp ta cho nàng chỉ bảo. Ta người già, ý nghĩ trở nên sơ cứng, cũng không biết thế nào dạy dỗ.

Nhà ta cô nương là đại phái đệ tử, cũng chưa chắc không thể cho ngươi một số kiến giải. Các ngươi những người trẻ này cần thường xuyên cho nhau bàn luận mới là.”

“Ồ, hóa ra Từ tiểu thư là danh môn đại phái cao đồ, thảo nào từ hồi đến trong huyện thành ta còn chưa từng gặp qua một lần đây. Không biết Từ tiểu thư sư từ nơi đâu?”

“Tống công tử gọi ta Tử San hoặc San San là được.”

Đối với Tống đại quan nhân, vị này Từ tiểu thư cũng bắt đầu có vài phần hảo cảm, hào phóng trả lời.

“Tiểu nữ may mắn được bái nhập Thiên Hà Kiếm Phái làm một đệ tử bình thường thôi, không dám khoe khoang.”

“Thiên Hà Kiếm Phái! Triệu Minh chủ! Thất kính! Tử San ngươi thật lợi hại.”

“Không đáng là gì, so với Tống công tử liền thua xa. Bằng vào tư chất của ngươi, dù bái nhập nơi nào cũng chắc chắn đem ngươi làm chân truyền đệ tử đến bồi dưỡng.”

“Đa tạ Tử San khích lệ, ngươi gọi ta Tống Khuyết được rồi. Công tử gì đó gọi phiền toái.”

“Ha ha, vậy cung kính không bằng tuân mệnh. Tống Khuyết ngươi sau này có rảnh mời đến Từ Phủ ngồi chơi, ta cũng có nhiều điều rất muốn học hỏi ngươi đây.” – Từ Tử San mỉm cười đưa ra lời mời.“Nhất định, có dịp ta sẽ đăng môn bái phỏng.”

Mấy người tiếp tục vui vẻ trò chuyện, không để ý ở bên kia đám Mãnh Hổ Bang cao tầng đang mặt như cha chết mẹ chết đờ đẫn theo Lỗ Thiên Hùng rời đi, một đám như chó nhà có tang vậy cúi gằm mặt tránh né ánh mắt mọi người.

“Lỗ Thiên Hùng, làm sao lại như này. Linh Giang Bang người ở đâu?”

Lúc này Đổng Chính sắc mặt âm trầm đi tới, không chút khách khí chỉ mặt chất vấn.

“Khụ khụ..., có thể ra điểm vấn đề. Đổng đại nhân không ngại mời theo ta về phủ, đợi ta tìm hiểu sẽ báo lại cho ngươi.”

“Hừ, tốt nhất như thế.”

Đổng Chính tức giận chưa tiêu còn muốn mắng vài câu, xung quanh người còn ngang ngóng nhìn đây, đành phải nhịn xuống. Đi theo lão Lỗ trở về Mãnh Hổ bang nghe xem hắn giải thích thế nào.

Tống lão gia cũng không tại nơi này ở lâu, xoát một đợt danh vọng xong hắn tâm tình thư sướng liền trước tiên cáo từ mọi người trở về Mai Viên.

Còn về việc đi tiếp thu sản nghiệp, cũng phải đợi nhân gia Mãnh Hổ người dọn dẹp một hôm. Dù sao hắn cũng không vội nhất thời.

.....

Mãnh Hổ Bang, Nghị Sự Đường.

Lỗ Thiên Hùng, Đổng Chính cùng một đám Mãnh Hổ Bang cao tầng tất cả đều ngồi nơi đó không nói một lời, không khí trầm lắng đáng sợ.

“Làm sao, Lỗ Bang chủ, ngươi định giải quyết vấn đề này như thế nào? Đừng cùng ta nói là cứ như thế dễ dàng đem tất cả chắp tay nhường ra cho tiểu tử đó.”

Đổng Chính lòng vẫn còn tức giận khó bình, lúc này không nhịn được nữa trầm giọng quát hỏi, ánh mắt như một con âm độc xà âm lãnh nhìn chằm chằm Lỗ Thiên Hùng, dường như hôm nay không cho hắn một câu trả lời, ngươi lão Lỗ cũng đừng mong tốt hơn.

Phía dưới một đám Mãnh Hổ trưởng lão, cao tầng cũng đểu không nhịn được quăng ánh mắt bất mãn nhìn sang, cùng lão Đổng có chung mối thù.

Thật sự vì Mãnh Hổ bang cũng không phải của riêng hắn Lỗ Thiên Hùng mà trên danh nghĩa còn là tài sản chung của những người nơi này. Đổng Chính cũng âm thầm tốn hao không ít tâm huyết trong đó, bảo sao lão Lỗ lần này bất tỉnh hành động không gây nên chúng nộ.

Nếu không phải sáng nay hắn chắc như đinh đóng cột cam đoan sẽ không có chuyện ngoài ý muốn, bọn họ cũng sẽ không ngu ngốc ký vào cái tờ giấy khế ước vớ vẩn đó.

Bây giờ việc đã rồi tất nhiên là cần có người gánh chịu trách nhiệm, việc này một tay do hắn Lỗ Thiên Hùng gây nên, không tìm hắn thì tìm ai.

“Khụ …. khụ khụ..”

Tống gia diễn kỹ siêu quần, lúc này liền giả vờ một bộ nội thương chưa lành dáng vẻ ho lên.

Lỗ Trọng Khang từ nãy đến giờ đứng sau lưng hắn vội vàng tiến lên đỡ lấy lão cha, cho hắn vuốt lưng còn không quên âm thầm quan sát lão Lỗ trên cổ, tai các loại dấu vết. Đợi xác nhận chính xác là cha mình sau hắn vốn nhíu chặt lông mày mới có điều giãn ra.

Thật sự hôm nay mình lão cha hành động thật quá nhiều điểm khác thường, nếu không phải vừa rồi xác nhận qua, hắn còn nghĩ rằng có người dịch dung thành cha mình đây.

Vỗ vỗ mu bàn tay trấn an mình cái này tiện nghi nhi tử, Tống lão gia khó nhọc mở miệng:

“Lần này quả thật là do ta chủ quan, lão phu tại đây trước tạ lỗi với chư vị.”

“Bang …”

Áp tay ra hiệu những người định nói chuyện im lặng, Lỗ Thiên Hùng tiếp tục:

“Đổng đại nhân, các vị huynh đệ yên tâm. Là đồ đạc của chúng ta ai cũng cướp không đi, nếu có người dám động tay vào dù Lỗ mỗ có phải liều cái này mạng già cũng phải thay chư vị giữ gìn ích lợi.

Lần này sai lầm một là do ta quá tin tưởng vào Linh Giang Bang làm việc, hai là lão phu võ công có điều đột phá dẫn đến tâm thái bành trướng, cứ nghĩ mình có cơ hội chiến thắng. Sau này tại hạ sẽ khắc sâu kiểm điểm cùng chư vị.”

“Chuyện hôm nay ta cũng không tiếp tục dấu chư vị. Lần này Linh Giang Bang là quyết tâm muốn trừ Tống Khuyết tiểu tử này, hôm qua đi cùng ta ngoài Lâm Đường chủ còn có 1 vị Giới luật đường Phó Đường chủ, cũng là Ngũ giai võ giả còn nữa 3 vị Tứ giai hảo thủ, cỗ lực lượng đó mọi người yên tâm đi?”

Một nhóm người này quét ngang Thanh Hà huyện cũng không phải việc khó, nghe lão Lữ phân tích rõ ràng mạch lạc, mấy người trong phòng mới bắt đầu thấy yên tâm đôi phần.

Đây mới là bọn hắn quen thuộc Bang chủ sao. Mãnh Hổ Bang đám người trong lòng bắt đầu dâng lên hi vọng, mong chờ nhìn về bọn họ Bang chủ có hay không tiếp tục như trước đây bày mưu nghĩ kế. dẫn dắt bọn hắn vượt qua mọi chông gai gian khổ.

Chương 164: Đại biểu ánh trăng Tống gia

Nghị Sự Đường, bầu không khí nặng nề túc mục, hơn chục người đang châu đầu ghé tai bàn luận chuyện liên quan đến Tống Khuyết.

“Vậy làm sao hôm nay hắn Tống Khuyết còn xuất hiện nơi này?” - Đổng Chính vẫn còn khó hiểu thắc mắc.

“Ta nghĩ rất có thể là do tiểu tử này âm hiểm xảo trá, đã nghe ra được phong thanh gì nên cố tình đi đường rừng núi né tránh Lâm Đường chủ nhóm người.

Các vị cũng đã thấy, hôm nay bọn hắn khi đến mấy người trên người quần áo đều là chỉnh tề sạch sẽ. Nếu có đụng độ cùng Linh Giang Bang người tranh đấu dù có thể thắng cũng không cách nào sạch sẽ như thế đi, vậy chỉ có thể nói rõ 2 bên người căn bản là chưa từng gặp nhau.”

“Thì ra là thế, tiểu tử này cũng quá nhát gan xảo trá đi.”

Một lời như tỉnh người trong mộng, trong phòng mấy người nghe lão Lỗ lý do thoái thác cũng đã cảm thấy tin 8, 9 phần.

“Như vậy phụ thân, việc hôm nay phải làm cách nào để giải quyết. Dù sao việc quyết đấu cũng đã rồi, trên danh nghĩa chúng ta nơi này hết thảy tài sản cũng đã là của họ Tống nha.”

“Đúng vậy, Bang chủ. Bây giờ có làm rõ nguyên nhân cũng đã không giải quyết được việc gì. Dù sao hiệp ước chúng ta cũng đã ký, giấy trắng mực đen rõ ràng, toàn thành không biết bao nhiêu người làm chứng đây.”

Việc này tự nhiên cần Tống lão gia bắt đầu lắc lư:

“Mọi người nói ta cũng đã suy nghĩ qua. Nhưng các vị có hay không để ý, hắn Tống Khuyết là một kẻ cô đơn đấy. Từ giờ đến thời điểm ngày mai bàn giao tài sản nếu hắn xảy ta vấn đề gì ….”

Mọi người nghe lời này trong lòng nhất thời rung lên.

“Phụ thân, ý ngài là hôm nay …”

“Đúng vậy, chư vị yên tâm. Đã tiểu tử kia xuất hiện vậy hắn sẽ không chạy thoát sự giám sát của Linh Giang Bang người. Tối nay ta sẽ đi đến địa điểm bí mật ngoài thành cùng Lâm Đường chủ hội hợp. Một lần nữa xuất kích, quyết tâm trừ này Tống tặc cho bằng được, chuyện sau đó còn kính nhờ Đổng đại nhân đứng ra dàn xếp.”

Đổng Chính từ chiều đến giờ bây giờ mới hiếm có nở nụ cười gật đầu:

“Ha ha, vậy đêm nay ta chờ tin vui từ Lỗ lão đệ ngươi. Yên tâm, chỉ cần tiểu tử đó không xuất hiện, Mãnh Hổ Bang tất cả vẫn sẽ thuộc về ta cùng chư vị ở đây, sẽ không ai đem nó suy chuyển mảy may. Nhưng Lỗ lão đệ, đây là cơ hội cuối cùng, hi vọng ngươi đừng để ta phải thất vọng.”

Nói đến câu cuối cùng Đổng Chính cắn rất chặt, giọng nói lạnh lùng không mang theo bất cứ tia tình cảm nào. Lần này quả thật hắn đối với Lỗ Thiên Hùng hành động có thể nói thất vọng tột độ rồi.

Tống Khuyết lập tức giả ra bộ dáng sợ hãi, đứng dậy cam đoan:

“Đại nhân xin yên tâm, không giải quyết được việc này ta xin mang đầu đến gặp ngài.”

“Rất tốt, hi vọng ngươi nói được làm được.”

Đạt được câu trả lời mong muốn, Đổng Chính lúc này mới hài lòng rời đi.

Còn lại một đám Mãnh Hổ Bang, Tống lão gia bắt đầu lừa dối.

“Chư vị, để tránh tiểu tặc kia hoài nghi. Chúng ta cần phải làm ra một bộ dọn dẹp đồ đạc rời khỏi nơi này. Ngay bây giờ còn làm phiền mọi người đi về chuẩn bị xe ngựa di chuyển đến Nam bến tàu chạy đi Linh Giang Quận tìm nơi nương tựa.

Chỉ cần làm dáng cho người khác xem là được, đừng để người ngoài nhìn vào nghĩ rằng tiểu tử kia ra chuyện không may là do chúng ta Mãnh Hổ bang làm. Khi đó chẳng may Linh Ứng Tự người về điều tra thì nguy vậy.”

“Đồ đạc, tiền tài cái gì cũng không cần mang nhiều, chuyện sau khi thành công sáng mai các ngươi sẽ nhận được tin tức, lúc đó cứ việc thong thả chơi mấy ngày rồi quay trở về là vừa. Việc lần này đều là Lỗ mỗ sai lầm, chuyến này chư vị đi lại phí tổn toàn bộ do lão phu bỏ tiền túi ra chi trả, mọi người cứ mặc sức ăn, thoải mái chơi, coi như ta bồi tội cùng chư vị.

Trọng Khang ngươi tìm người đóng giả vi phụ, phải để mọi người đều biết tối nay ta đã rời Thanh Hà, tránh cho người khác đàm tiếu.”

“Rõ, phụ thân.”

“Tuân lệnh! Bang chủ!”

“Bang chủ! Bội phục, còn là ngài lão suy nghĩ chu toàn. Chúng ta đây coi như là đi Linh Giang Quận du lịch một chuyến không phải.”

“Ha ha ha...”

Nghe Lỗ Thiên Hùng đâu ra đấy kế hoạch, hơn nữa lại có lợi nhưng cầm. Mãnh Hổ Bang cao tầng nhóm lòng bực bội lập tức không cánh mà bay, lớn tiếng cười khen ngợi nịnh bợ bọn họ anh minh Lỗ Bang chủ.

Ngoài cửa đám hộ vệ cảm thấy đầu mình không đủ dùng, cũng không hiểu trong phòng mấy vị đại lão phát cái gì điên. Đại họa sắp ập đến trên đầu còn có thể như thế sung sướng cười vui.

Đám bang chúng này không khỏi bi quan từ đây.

Đi theo lãnh đạo như thế sau này còn có tương lai? Mình có muốn hay không như phía dưới huynh đệ giống nhau ở lại phục vụ tân Bang chủ?

.......

Ngay chiều hôm đó, mọi người đều nghĩ rằng Mãnh Hổ Bang người điên cuồng làm loạn cảnh tượng cũng không xuất hiện.Nguyên một đám Mãnh Hổ cao tầng hứng thú bừng bừng về nhà qua loa thu thập đồ đạc liền đóng lên xe, thập phần dứt khoát tiêu sái rời đi Thanh Hà. Ngay cả phía dưới những sản nghiệp kia cũng không buồn vơ vét, mặc kệ cho nó bình thường kinh doanh, dù biết qua đêm nay nó sẽ đổi chủ sang tên họ Tống.

Trong thành dân chúng lúc này mới cảm thấy mình xưa nay hiểu lầm đám này ác bá.

Những người này tuy hơi ngang ngược một chút nhưng thật sự là chơi được chịu được chân hán tử nha.

Bội phục!

Lỗ Bang chủ sơ cải trang dịch dung lúc này cũng đang đứng trong góc nhìn mình thế thân cùng Lỗ gia toàn viên đang thập phần cao điệu cùng chung quanh hàng xóm, các thế lực thân cận cáo từ, tâm tình hắn thập phần sung sướng.

Tiện nghi nhi tử, tiện nghi mấy bà nương, tạm biệt!

Không hẹn ngày gặp lại.

Chạy được bao xa liền chạy bao xa, một đường bình an đừng để bị người bắt được nha.

Tưởng tượng đến việc mình sắp làm, Tống gia không khỏi cho những người này mấy phút mặc niệm.

Để Tống lão gia chỉ cho các ngươi như thế nào mới là thần hố, kim chỉ nam cách hố đồng đội chính xác nhất.

Hắc hắc hắc....

.......

Đêm, để tạo điều kiện cho lão Lỗ thuận tiện làm việc, hôm nay Thanh Hà thành giờ giới nghiêm được đặt lên sớm không ít.

Mới bắt đầu giờ Tuất, trên đường cái lúc này cũng đã vắng lặng bóng người, không gian thập phần quạnh quẽ, chỉ thi thoảng nghe được đâu đó tiếng người thủ thỉ trong nhà cùng nhau chơi xếp hình.

Đứng trên mái nhà nhìn ánh trăng in dấu bóng mình xuống đường, Tống thi nhân không khỏi khí phát hào hùng.

Hắc ám thế lực len lỏi khắp thế gian, hôm nay Tống gia đại biểu ánh trăng đến tiêu diệt các ngươi.

Thân hình như viên hầu linh hoạt, Tống Khuyết nhẹ nhàng nhảy qua các mái nhà, dưới chân ám kình xảo diệu tán đi lực đạo, không gây ra bất cứ động tĩnh nào. Nhìn thấy Đổng phủ đã xa xa trước mắt, hắn mới phi thân rơi xuống ven đường góc khuất cẩn thận ẩn nấp.

Lĩnh Vực mở ra lớn nhất, phát hiện xung quanh sau tường không có lính gác tuần tra sau, Tống Khuyết mới nhanh nhẹn nhảy qua tường rào, thành công trà trộn vào Đổng phủ.

Trước đã đến đây đập phá một lần, tuy lần đó chưa đi sâu vào nội viện nhưng nơi này đại khái kết cấu hắn còn biết rõ, Tống Khuyết liền một đường né tránh trạm gác, tìm đến vị kia tứ thiếu một trong Đổng Bá thiếu gia căn phòng.

Tống lão gia thù dai đây, đã bảo chơi chết 2 cha con lão Đổng vậy nhất thiết cần phải chơi chết. Không vì Nhị Nha, Lý Tín cũng vì mình thuộc hạ Đao Tử đòi lại công đạo không phải.Nói chung hôm nay Đổng Chính, Đổng Bá đôi cha con này thù cần thiết phải trả.

Có lẽ vị này Đổng thiếu thân thể còn chưa hoàn toàn khang kiện, trong nhà còn ngăn cấm chơi bời, vì vậy dù còn sớm, Tống Khuyết đã thấy hắn trên giường chìm vào giấc ngủ.

Lặng yên không tiếng động đem bên ngoài trực đêm 2 vị thị nữ đánh ngất, Tống lão gia đường hoàng mở cửa vào phòng, đi đến bên giường Đổng Bá giơ đưa đao lên mặt hắn vỗ mấy cái đem thằng này lay tỉnh.

......

Đổng thiếu gia đang mơ mơ màng màng, trong giấc mơ còn đang dẫn theo một đám chân chó đi trêu chọc nữ nhân thật là vui vẻ đâu, bỗng nhiên cảm thấy trên mặt đau rát như bị người đánh, lập tức bừng tỉnh, không thèm để ý xung quanh lập tức trợn mắt há mồm muốn mắng.

“Im mồm!”

Cảm nhận sắc bén lưỡi đao đã cắt vào trong làn da trên cổ mình, Đổng thiếu lời đến trên họng liền đàng hoàng nuốt lại. Nhìn gần trong gang tấc bịt mặt hắc y nhân, giờ phút này dù đần độn cỡ nào hắn cũng đã nhận ra hoàn cảnh của mình thập phần không xong.

Đánh giá xung quanh, phát hiện vẫn là gian phòng quen thuộc của mình sau Đổng Bá mới thoáng yên ổn, gian nan nuốt một ngụm nước bọt hắn run giọng hỏi:

“Không biết bằng hữu tìm ta có việc gì?”

“Hắc hắc, tìm đến Đổng thiếu gia ngài tất nhiên là để trả thù.”

Đổng Bá trái tim lạnh thêm mấy phần:

“Ngươi... ngươi là ai?”

“Hắc hắc, nói cho ngươi làm một con minh bạch quỷ cũng không sao. Lão tử chính là Tống Khuyết, lần trước ngươi bắt nạt em gái ta còn nhớ đi, hôm nay lão tử quyết định vì dân trừ hại, đem ngươi cái này ác bá cho giết.”

“Nhớ kỹ, Tống gia ta đại biểu ánh trăng thẩm phán ngươi.”

Tống lão gia thập phần hung hăng bá đạo lớn tiếng tuyên bố, cũng không thèm cùng thằng này nói nhảm, tay cầm đao đã chậm rãi giơ lên thật cao.

Đổng Bá thấy thế sợ hết hồn, không kịp nhớ xin tha, chỉ theo bản năng xoay người dậy miệng hét lớn:

“Cứu!!!”

“Xoẹt...”.... “Ầm...”

Đó cũng chính là lời nói cuối cùng của thằng này, Tống Khuyết đao phong vô tình đem Đổng Bá cả người cả phía dưới giường bổ làm hai nửa. Máu tươi bão tố phun sái khắp gian phòng, ngày xưa Thanh Hà đại ác bá bây giờ đã chết không thể chết lại, ánh mắt còn đang trợn tròn khó tin. Tựa hồ không muốn tin mình lại đẽ dàng mất mạng tại ngay trong phủ viện như thế.

Tống lão gia ung dung không vội thu đao, lúc này bên ngoài lính canh nghe tiếng đã bắt đầu chạy đến, hắn mới giả ra một bộ hoang mang đạp cửa chạy thoát thân.

“Có thích khách!”

Nhìn thấy trước cửa 2 người thị nữ nằm nghiêng ngả, trong phòng Đổng thiếu gia một người mặc y phục dạ hành bịt kín mặt đạp cửa xông ra. Dẫn đầu xông đến một đội hộ vệ lập tức hô lớn cảnh báo.

“Cản ta người chết!”

Tống Khuyết hét lớn, cầm đao xông lên ý đồ đánh tan vòng vây.

Hô thì rõ to nhưng hành động lại không nhanh không vội, đợi nhóm lính này ùa đến đem hắn vây lại Tống lão gia mới hoang mang rối loạn tùy tiện chém ra mấy đao.

“Leng keng... keng...”

Phí không ít sức mới đánh tan được nhóm hộ vệ, còn chưa kịp để hắn cao chạy xa bay, xung quanh lại vây đến mấy đội binh lính, hơn nữa theo thời gian trôi qua, người tập trung đến nơi này sẽ càng ngày càng đông.

Lão Đổng sao còn chưa tới?

Tống gia buồn bực, không nhanh ta liền phá phòng vây chạy lấy người. Cũng không thể để hắn diễn quá giả sao.

“Đổng thiếu chết rồi!"

Cũng là lúc này, phía sau lưng phòng Đổng Bá vang lên tiếng thét chói tai. Toàn bộ Đổng phủ lập tức loạn thành một bầy.

Chương 165: Đổng gia ngày tàn

Đổng phủ,

Theo tiếng thét chói tai phá tan màn đêm, vây đến nơi này binh lính dường như nổi điên vậy đồng loạt rút ra vũ khí nhằm về phía tặc nhân.

Làm sao kẻ địch cũng không phải dạng tầm thường, đối mặt với chục người cầm đao thương vây quanh vậy mà vẫn bình yên vô sự, chỉ thấy hắn đem đao múa cái giọt nước không lọt, xung quanh binh khí dù nhiều lại không thể thương tổn đến thân thể mảy may.

Nhìn tặc nhân lập tức phải chạy, bỗng nhiên lúc này có người từ trên trời giáng xuống, trên tay thương như kinh hồng thoáng hiện, mũi thương linh hoạt như độc xà nhẹ nhàng lách qua đao chiêu đâm thẳng về phía Tống Khuyết trái tim.

Tống gia phản ứng không thể nói không nhanh, vội vàng đem đao khẽ xoay, trên đao cuốn theo một lực kỳ dị đem mũi thương đơn giản kéo lệch sang một bên, bản thân hắn liền nhanh nhẹn nghiêng người né qua những khác hộ vệ đao kiếm.

“Lưu lại!”

Cầm thương người kia thấy hắn lập tức phải chạy, lập tức biến chiêu, tại trên không cả người như con quay xoay tròn, trường thương cuốn một vòng lần nữa lại hướng đầu hắn đập xuống.

Thật tinh diệu thương pháp, không ngờ trong thành còn có bực này nhân vật, chỉ tiếc tu vi còn kém một chút. Tống lão gia hai mắt cũng là sáng lên tán thưởng.

Trên tay không hàm hồ xuất quyền đánh thẳng vào thân thương đem người kia đẩy lùi, Tống đại quan nhân tức giân quát lớn:

“Kẻ nào cản ta Tống Khuyết đều phải chết!”

“Khục khục...”

Vốn hẳn phải lập tức chạy, nhưng làm sao dường như vừa rồi đối bính một chiêu khiến bản thân hắn cũng bị nội thương, buộc phải dừng lại bước chân ôm ngực ho khan. Đám binh lính không bỏ qua cơ hội lại một lần nữa đem hắn vây lại.

“Ngươi là Tống Khuyết?”

Bây giờ trong thành người ai còn không biết Tống lão gia uy danh, vệ binh nghe người đến xưng tên lập tức hốt hoảng, không nhịn được la lớn.

“Hừ, Đổng Bá kẻ này dám trêu đùa em gái ta, hôm nay ta chỉ là đến đây báo thù. Các ngươi khôn hồn lập tức tránh đường, nếu không đừng trách ta đao hạ vô tình.”

“Đại ngôn bất tàm, mặc kệ ngươi có là ai, hôm nay dám đến nơi này ngươi nhất định phải chết.”

Cầm thương nhân lúc này hoãn khí đuổi tới, không chút nào nao núng quát.

“Tần thống lĩnh!” – Xung quanh binh lính gặp người tâm phúc, lo sợ tâm yên ổn mấy phần.

“Kết trận, đem địch nhân vây lại.”

Vị này Tần thống lĩnh cũng không hàm hồ, quát lớn ra lệnh. Dưới tay binh lính lập tức làm theo, vòng trong vòng ngoài đem Tống lão gia vây kín.

“Chỉ bằng những này cũng muốn giữ chân Tống mỗ.”

Tống Khuyết khinh thường cười lạnh. Đúng lúc này, một tiếng gào thê lương vang lên.

“Bá nhi!!!”

Tống gia lệ rơi đầy mặt, Đổng huynh, cuối cùng ngươi cũng đến!

Cũng trách hắn chọn giờ không đẹp, đến đúng lúc lão Đổng còn đang bận bịu đu đưa, cả người sắp phải thăng hoa đây đột nhiên nghe tiếng cảnh báo quả thật dọa hắn thiếu chút liệt dương.

Cũng may trong phủ hộ vệ sâm nghiêm, Đổng Chính còn tự tin mấy phần, không chút nóng nảy gieo nốt mầm móng, đợi phía dưới thủ hạ bắt được tặc nhân hắn tiến tới là vừa. Bây giờ tình hình chưa rõ ngu sao mà vội vàng xông đến.

Đáng tiếc, chờ đến không phải tin tặc nhân bị bắt mà là hắn nhi tử ngộ hại. Lão Đổng nghe thế sợ đái ra máu, không màng chỉnh trang trên người tư dung, chỉ kịp mặc vội cái quần liền nhấc chân chạy đến chỗ nhi tử.

Đợi tận mắt nhìn thấy Đổng Bá thảm trạng, cả đời này chỉ cố gắng nặn ra được một thằng độc đinh như thế Đổng Chính đờ đẫn, tiện đà sau đó phẫn nộ hét lớn, quay người điên cuồng như thế xông về còn đang muốn chạy trốn tặc nhân.

Đoạt lấy bên cạnh một người vũ khí, Đổng Chính không màng tất cả vận toàn lực xông lại chém, Tống Khuyết cũng không dám lơ là vội vàng đưa đao lên đỡ.

Tiếng leng keng kim thiết va chạm vang lên chát chúa không dứt.

“Ngươi là ai? Vì sao hại nhà ta Bá nhi?”

Đổng Chính như phệ người lệ quỷ, giọng khàn khàn hỏi.

“Ha ha, Đổng Chính. Ngươi nhi tử vậy mà dám đánh ta em gái chủ ý, lão cẩu ngươi cũng muốn âm thầm hại ta. Hôm nay ta Tống Khuyết chỉ đến trước thu lợi tức, sau này nhất định sẽ chính tay lấy cái đầu trên cổ ngươi.”

“Ngươi là Tống Khuyết?” – Đổng Chính khó có thể tin phẫn nộ quát lớn.

“Ha ha, rất khó tin? Khi ngươi cho người hại ta ngươi nên nghĩ đến kết cục này. Hừ, đầu cho ngươi mượn mấy hôm, lão tử cáo từ.”

“Chạy đi đâu?”

Thấy kẻ này vậy mà muốn chạy, Đổng Chính điên cuồng tiến lên cuốn lấy, nhưng làm sao tặc nhân võ công cao cường, đơn giản liền đem hắn đẩy lùi, xoay người liền chạy.

“Để mạng lại!”

Vẫn âm thầm chờ cơ hội Tần Vũ thống lĩnh nhân cơ hội Tống Khuyết xoay người, hắn cả người liền như báo săn vồ đến, trường thương lẫm liệt đâm ra. Thời cơ nắm quả chuẩn rồi, Tống lão gia chỉ còn cách nghiêng người vung đao đón đỡ.

“Keng!”

Tần thống lĩnh bị đẩy lùi mấy bước, Tống Khuyết một lần nữa bước chận bị ngăn lại, che ngực thống khổ. Tấm khăn che mặt lúc này cũng vì nhiều phen tranh đấu mà vô tình rơi ra.
Tống lão gia giả ra một bộ cuống cuồng đem khăn chộp lấy, vội vàng đưa lên mặt bịt lại, nhưng ở đây mấy người võ giả ánh mắt là cỡ nào sắc bén, dù chỉ một giây lát mọi người vẫn nhìn ra cái rõ ràng, một đám khó có thể tin hô lớn:

“Là ngươi!”

“Lỗ Thiên Hùng!”

Giả ra một bộ có tật giật mình, dùng khăn đem mặt che cái kín mít Tống Ảnh đế mới vội vàng chối:

“Không cần vu oan cho người, ta chính là Tống Khuyết!”

Vây công đám người:..... F*ck

“Lỗ Thiên Hùng, ngươi muốn chết!”

Dù còn chưa hiểu đầu đuôi nhân quả ra sao, nhưng nhìn dung mạo tặc nhân vậy mà lại là Lỗ Thiên Hùng thằng này, Đổng Chính hai mắt đỏ rực phệ huyết xông tới.

Tống gia thầm vui, lúc này chơi cái thống khoái, chỉ thấy hắn một bên chống đỡ môt bên há mồm la lớn:

“Thanh Hà thành người nghe, hôm nay ta Tống Khuyết quyết định thay dân trừ hại, đem Đổng gia cái này u ác tính cho diệt.”

Giọng như sấm nổ, một tiếng này có thể khiến cho nửa thành người bừng tỉnh. Thanh Hà thành lập tức lầm vào hỗn loạn.

Gặp thằng này vậy mà vì che dấu bại lộ còn định giết người diệt khẩu rồi, Đổng Chính càng phẫn nộ quát lớn:

“Xông lên cho ta!”

Nhưng làm sao bây giờ Lỗ Thiên Hùng cả người như bật hack thế, so với trước đó bộ dáng nửa sống nửa chết sinh mãnh không biết bao nhiêu lần, một mình hắn đè lên Đổng Chính mấy người đánh cho chật vật vô cùng, mấy lần còn suýt chút đem lão Đổng cho chặt.

“Bắn tên cho ta!”

Đổng Chính nhân cơ hội những người khác cuốn lấy địch nhân, nhảy lui ra hét lớn.

Bây giờ nếu bắn tên rất có thể ngộ thương bên mình, một bên binh lính chần chờ:

“Đại nhân, chúng ta người....”

Nhưng lúc này Đổng Chính còn quản cái gì khác, chỉ thấy hắn ánh mắt đỏ rực như phệ người ma quỷ quay sang trừng người vừa mở miệng, lần nữa quát:

“Bắn tên!”

Xung quanh cung tiễn thủ lần này không chần chờ, lên 12 phần tinh thần nhắm chuẩn trong sân lão Lỗ người bắn.

“Vút...vút”... “Vút”.....

“Á”.... “A”....

Vô số mũi tên như mưa bay tới, không thiếu đang cuốn lấy Tống gia binh lính trước tiên ăn phải đạn lạc.
Tống Khuyết cũng vội dùng đao múa quanh người bảo vệ, đồng thời cố ý để trên tay chân mình ăn mấy mũi tên. Lúc này hắn mới giả ra một bộ sợ hãi, quay người chạy trốn.

“Nạp mạng lại!”

Thấy thằng này vậy mà chạy đi, đã điên cuồng mất lý trí lão Đổng không màng tất cả lập tức xông lên cuốn lấy. Có lẽ chân bị thương ảnh hưởng đến tốc độ, không ra mấy bước Tống gia đã nhường Đổng Chính đuổi kịp.

“Đổng Chính, ngày khác ta Tống Khuyết sẽ đến lấy mạng ngươi!”

Giờ phút này còn muốn gắp lửa bỏ tay người, Đổng Chính giận quá phản cười:

“Lỗ Thiên Hùng, không cần che dấu, hôm nay lão tử phải rút da lột gân ngươi cho Bá nhi báo thù.”

Mẹ nó, Tống gia nói thật lại không ai tin.

Tống Khuyết sung sướng lại cùng thằng này quấn lên một hồi, giả vờ mấy lần thoát vây không thành bị lão Đổng kéo lại. Âm thầm quan sát thấy xung quanh tình thế không sai biệt lắm, hắn hai mắt bỗng nhiên bùng lên lẫm liệt sát cơ.

Chỉ thấy trên tay hắn đao như sống lại, cả người bạo phát ra tốc độ kinh người chém thẳng về phía Đổng Chính cổ họng. Còn đang điên cuồng tấn công lão Đổng không ngờ biến cố đột sinh, không có thời gian chuẩn bị, chỉ có thể trơ mắt nhìn gần trong gang tấc Lỗ Thiên Hùng quen thuộc gương mặt, đồng thời cảm nhận trên cổ truyền đến cảm giác đau xót liền mất đi tri giác, đầu lâu phóng lên cao.

Làm mưa làm gió Thanh Hà huyện bao năm Đổng Huyện úy cuối cùng chết.

“Hôm nay ta Tống Khuyết đã giết Đổng Chính cho Thanh Hà huyện trừ hại.”

Chém bay đầu thằng này, Tống lão gia còn không quên sung sướng há mồm gào lớn, dường như hận không thể cho toàn thành đều biết.

“Huyện úy chết rồi!”

“Đổng đại nhân chết rồi!”

Xung quanh binh lính lập tức loạn thành một đoàn.

Lần này Tống Khuyết lại không tiếp tục chạy trốn, ngược lại đằng đằng sát khí xông lại đám kia đang hoảng loạn binh lính.

“Hắn muốn giết người diệt khẩu!”

Còn có người tỉnh táo nhận ra người tới ý đồ, lập tức kinh hoảng la lớn.

Còn may bọn họ thống lĩnh Tần Vũ còn giữ được cái đầu bình tĩnh, đâu ra đấy chỉ huy.

“Cung tiễn thủ mau bắn tên!”

Một lời như tỉnh người trong mộng, khi nãy dừng tay sợ ngộ thương Huyện Uý đám cung tiễn thủ lần nữa lanh lẹ xạ kích.

“Kết trận! Phòng ngự.”

Còn lại vệ binh xếp thành 3 hàng, Tống Khuyết vừa xông qua làn mưa tên liền đã sẵn sàng chờ đợi, lập tức đem hắn cuốn lấy.

Việc đã hoàn thành, Tống gia cũng không muốn thêm thương người vô tội, vì vậy lúc này hắn chỉ hùng hổ dọa người lung tung chém bừa mấy đao, đánh bay mấy người sau liền diễn ra một bộ nội thương chưa lành, lực bất tòng tâm ho ra mấy ngụm máu liền quay đầu chạy.

“Bắn tên!” – Tần Vũ lần nữa hét lớn.

Trong lúc đang múa đao cản tên thì thương thế bộc phát, Lỗ Thiên Hùng thống khổ giơ tay bịt ngực, xung quanh người tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội như thế, lập tức bị đám cung tiễn thủ bắn cho thành con nhím, cứ thế vinh quang chết đi.

Nhìn tặc nhân chết một cách lãng xẹt như thế, đám kia binh lính cũng cảm thấy hoang đường vô cùng.

“Tiếp tục bắn tên, cẩn thận có trá.”

Tần Vũ còn cảm thấy không thể tin được hét lên ra lệnh cho cung tiễn thủ bắn thêm mấy lượt. Đợi thật sự xác nhận kẻ này chết không thể chết lại sau mới cẩn thận từng ly từng tí cho người kéo xác tặc nhân lại đây nhận dạng.

“Khốn nạn, là Lỗ Thiên Hùng lão tặc này không sai.”

Đợi thật cẩn thận xác nhận là Lỗ Thiên Hùng không lầm sau, nơi đây người không khỏi mắng to lão Lỗ vô sỉ, tiện đà cả đám mới bất an nhìn về Tần thống lĩnh, dù sao còn lại nơi này hắn là quan lớn nhất.

Chuyện lần này to rồi, Huyện úy tại trong phủ bị người giết chết. Bọn họ đám này ngày hôm nay ca trực cũng không thoát được tội.

Đổng gia 2 cha con đều là người phân 2 nửa, không cần kiểm tra cũng biết là không sống được. Tần Vũ lúc này đầu cũng to như cái đấu, phẫn hận một lúc mới bực tức mắng.

“Khốn kiếp, giữ nguyên hiện trường, đợi Phủ nha người đến.”

......

Mai Viên,

Vẫn ngồi im nhắm mắt chuyên tâm cảm nhận lão Lỗ bên này hành động Tống Khuyết lúc này hai mắt mở ra, trong đêm sáng rực rỡ tinh quang mỉm cười.

“Lão gia ta chính là dùng sinh mệnh để biểu diễn nha, hi vọng những người kia thích món quà này.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau