TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 151 - Chương 155

Chương 151: Búa MJOLNIR

Tối hôm đó, Hắc Thiết Trại là một quang cảnh ca múa náo nhiệt, Tống Khuyết vị này Đại trại chủ cũng rút ra thời gian xuống gặp mặt động viên đám tiểu đệ. Biểu hiện vô cùng thân dân hòa đồng, để nhóm này sơn tặc cảm động không được.

Tại trên đài cao bàn trung tâm, Tống gia đang cùng trong trại một đám cao tầng ăn nhậu trò chuyện. Ngồi cạnh hắn ngoại trừ lão Nhiếp mấy người chính là Đao Tử, Tô Răng Hô, Đoán tạo danh Mạt Dương một nhóm đầu mục.

“Tô Răng Hô, hôm qua việc Mã Diện đã nói cùng ta, lần này ngươi làm rất tốt. Sau này bản Trại chủ sẽ cho ngươi ủy thác thêm trọng trách.”

Ngồi nơi này cẩn thận từng li từng tí hầu hạ mấy vị đại gia Tô Răng Hô nghe vậy cũng thấy mừng rỡ, tuy không nhìn rõ các vị trại chủ sau mặt nạ biểu cảm ra sao nhưng từ thái độ cho thấy Trại chủ đối với mình là rất hài lòng.

Như thế là tốt rồi, lão Tô cười lệch cả miệng vội vàng nâng ly cúi người tạ ơn.

Hắn người này có chút nhát gan, trước đây chứng kiến Vô Thường trại chủ uy mãnh đã sớm sợ vỡ mật, từ ngày đầu nhập vào trại là cẩn thận làm việc không dám dị tâm.

Hôm qua còn chứng kiến bên mình vậy mà đem Tỏa Lâm trại diệt đi, cùng Hùng Kê hai phân thiên hạ, Tô Răng Hô càng là thành thật rồi. Bây giờ hắn là quyết tâm bám trụ Vô Thường trại chủ cái này thô to đùi. Ngày xưa cuộc sống nay đây mai đó nơm nớp lo sợ hắn đã sớm chán thấu.

Ngồi cùng một nhóm sơn tặc trò chuyện lan man, từ nữ nhân, gia đình, cho đến quá khứ, tương lai. Tống Khuyết đối với đám này tiểu đệ cũng thêm mấy phần hiểu biết.

Đi lên núi làm cướp tất nhiên mỗi người cũng là mang tội không sai, nhưng nhiều khi cũng là do hoàn cảnh ép buộc. Nói chung ngoại trừ những kẻ tội ác chồng chất đã bị thanh lý, ngồi chỗ này vài vị nhân phẩm làn còn không tệ, lương tri vẫn còn chưa diệt mất.

“Trại chủ, lần trước cho khởi công cải tạo lò nung đã hoàn thành, ngày mai ta thử lại một lần nữa không có vấn đề gì ngày kia chúng ta có thể bắt đầu rèn vũ khí.”

Lúc này ngồi cách đó không xa Mạt Dương cũng nhân cơ hội báo cáo công việc. Đối với Tống gia hắn ngoài cảm kích ra chỉ còn là cảm kích. Ngày xưa bọn hắn chỉ coi như là nô lệ trong trại, cho người làm việc. Bây giờ có thể ngồi cùng bàn cùng ăn với những người đầu lĩnh như này là hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

Biết tất cả thứ này đều là do Đại trại chủ ban cho, cuộc sống Chế tạo doanh người cũng được nâng lên quá nhiều, vì vậy không chỉ hắn, trong doanh các huynh đệ đối với Tống Khuyết cũng là cảm ân đái đức.

“Tốt lắm, lão Mạt ngươi khi nào bắt đầu làm việc cử người đến bao ta một tiếng là được.” – Tống đại quan nhân hiền hòa cổ vũ.

“Rõ, thuộc hạ sẽ không để Trại chủ thất vọng.”

Gật gật đầu, cùng mấy người đầu mục nhất nhất nói chuyện hỏi thăm mấy câu Tống lão gia mới hài lòng đứng dậy trở về, mặc kệ mọi người lưu lại tiếp tục ăn nhậu chơi bời.

Một bữa này ăn đến rạng sáng mới thôi, Nhiếp Phong toàn trình tỉnh táo theo dõi trong trại động thái cũng khó được hài lòng mỉm cười. Sau những lần như thế này, trong trại nhân tâm trở nên ngưng tụ không ít, sau này cần thiết phải nhiều hơn tổ chức.

......

Đoán tạo doanh,

Tống Khuyết đứng giữa một đám thợ rèn, đang nghe Mạt Dương hướng dẫn chi tiết mấy điểm lưu ý khi vận hành lò đốt.

“Đại nhân, trong lò sử dụng là loại tốt nhất than củi, bên kia là ống bễ lớn cung cấp không khí, ngài cần cẩn thận đứng tránh hướng này một chút không bị hỏa khí lan đến người.”

“Của ngài búa lớn dễ làm, còn của Ngưu Đầu nhị đương gia cũng cần trước hết đánh thiết, sau đó chúng ta sẽ cẩn thận tạo hình sau.”

“Ân, ta đã hiểu, nhiệm vụ của ta hôm nay chỉ là đánh thiết đúng không?” – Tống lão gia cười hỏi.

“Vâng, cũng có thể nói như vậy.”

Nghĩ tình hình thực tế Mạt Dương thành thật gật đầu. Thời gian gần đây cho mình trại chủ hướng dẫn rèn đúc vũ khí hắn mới thiết thân cảm nhận được Tống gia thân thể biến thái.

Búa lớn nặng cả trăm cân mà hắn vung lên không chút nào tốn sức, mỗi lần đập xuống cảm giác viên sắt nung đều bị lõm xuống một vết sâu, mấy người nhìn thế mà chấn động cực kỳ.

Để thuận tiện cho hôm nay rèn đúc Huyền thiết, Tống Khuyết còn trước yêu cầu bọn họ gấp rút chế tạo một phen búa lớn nặng hơn, như thế đánh thiết mới có cảm giác và tác dụng.

Còn về chế tạo vũ khí như nào hắn cũng đã trước vẽ ra để mấy người làm mô hình. Tống đại quan nhân ngược lại đơn giản, hắn dùng búa chỉ là để tìm hiểu ý cảnh cử trọng nhược khinh trong đó, hơn nữa mấy lần đại chiến hắn đã nhận rõ dùng song chùy không hợp với mình.Trên tay tinh thông quyền cước hắn chỉ dùng một tay vũ khí là thuận tiện, còn lại một tay thuận lợi xử lý các tình huống khác, vì thế Tống Khuyết chỉ chế tạo một thanh búa lớn, hình dáng mà... hắc hắc.

Thỏ ca MJOLNIR không phải là khuôn vàng thước ngọc sao?

Dù sao hắn sơn trại là làm nhất định rồi, kể cả hoa văn chi tiết gì đó, nhớ được cái gì Tống gia cũng cho người ghi chép nhái lại. Búa này về sau nặng đến cả ngàn cân, vừa lúc thuận tiện hắn tiếp tục hành nghề thợ rèn.

Còn về Hùng Bá, tiểu tử này có đam mê mãnh liệt với đập người làm Tống lão gia nhớ đến hồi trẻ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ chơi Thiên Vương phái, rất sảng khoái thiết kế cho hắn cặp Thiên Vương chùy to lớn uy mãnh rồi, đảm bảo thằng này mừng tít mắt.

Chỉ có điều hơi ê răng là sợ Ô Truy không đủ sức mang theo Hùng Bá cùng đôi chùy này, đám thợ rèn sơ lược tính toán qua cặp này trong lượng phải vượt qua 3000 cân.

Xem ra mấy ngày sau cũng cần định kỳ bồi dưỡng cặp Ô Long mã, 2 con ngựa này có sẵn đáy hùng hậu, được Tống Khuyết năng lượng Tesseract tẩm bổ nữa không biết sẽ phát triển đến mức nào, hắn cũng tràn ngập chờ mong.

Nghe xong Mạt Dương một đường căn dặn, Tống Khuyết cùng Đoán tạo doanh mấy người bắt đầu làm việc.

“Trại chủ, chuẩn bị sẵn sàng. Chúng ta sẽ cho ngươi giữ Huyền thiết.”

Nhắc nhở một lần nữa, Mạt Dương mấy người hợp lực từ trong lò lấy ra đã bị nung nóng một khối lớn Huyền thiết nặng cả ngàn cân dặt lên đe, nhiệm vụ của Tống lão gia bây giờ chính là mãnh liệt đập búa.

“Keng.. keng... keng.. keng......”

Tiếng kim thiết va chạm vang lên không dứt, từ ban đầu còn chút trúc trắc, về sau hai bên phối hợp càng thêm đều đặn nhịp nhàng. Đám thợ rèn kia một ca đổi một ca, Tống đại sư vẫn miệt mài không bỏ tiếp tục mình đánh thiết.

Đập tay trái, đập tay phải, dù sao thể lực của hắn như vô cùng vô tận vậy không thấy chút nào dấu hiệu mệt mỏi. Lúc này trong nội tâm hắn cũng một mảnh lửa nóng.

Nhiều ngày thử nghiệm, hôm nay hắn bắt đầu đạp ra cảm giác. Mỗi lần đánh lên Huyền thiết, lực phản chấn gây ra được hắn xảo diệu vận dụng thành lực nâng, rất nhẹ nhàng đơn giản lại đem búa nhấc qua đầu.

Đã tìm ra một chút tia tinh túy Tống lão gia làm không biết mệt, đợi cho đến khi Tesseract năng lượng tiêu hao gần hết, Đoán tạo doanh đám thở rèn chịu hết nổi, hơn nữa mấy chiếc chùy cũng đã thành hình, hắn mới chưa đã thèm dừng tay.

Dặn dò đang ngồi một bên mệt đến thoát lực lão Mạt xử lý việc còn lại, Tống Khuyết cười áy náy gật đầu với đám thợ rèn rồi nhanh chóng chạy về phòng riêng, tiếp tục cảm ngộ vừa rồi cảm giác......

“Keng!!!” “Keng!!!”....

“Ầm...ầm!!”

Bãi đất lưng núi Vô Danh sơn, Tống Khuyết cùng Hùng Bá, Nhiếp Phong mấy người có rảnh lại tiếp tục cùng nhau giao thủ.

2 hôm nay mới nhận vũ khí mới, đúng như Tống đại quan nhân dự đoán. Hùng Bá đối với mình Thiên Vương Chùy quả thật thích mê, cả đêm qua ngủ cũng không nhịn được ôm chúng nó, không muốn rời tay. Hôm nay đã quen thuộc cảm giác là vội vàng lôi kéo 2 người ra thử chùy.

Nhìn bên cạnh mình 2 vị hung nhân cầm mấy thanh chùy lớn Nhiếp Phong cũng cảm thấy hoa cúc siết chặt, rất sợ không cẩn thận thiếu gia hoặc ngốc Hùng này không khống chế được lực đạo hay lỡ tay cho mình đến một phát đạn lạc, như thế về sau hắn là cũng có thể ăn chuối cả nải, ngắm gà khỏa thân rồi.

Vì thế dù có luyện qua Thiên Chuy Bách Luyện Thể đã đến tiểu thành, lão Nhiếp còn là tay chân rón rén phá lệ cẩn thận, để Tống Khuyết cảm thấy không được sảng khoái.

Thu tay lại Tống lão gia phàn nàn:

“Lão Nhiếp, ngươi hôm nay tay chân làm sao cứ co cóng không được tự nhiên, đánh lên thật mất hứng.”

Ngượng ngùng sờ lên mình đầu trọc, Nhiếp Phong xấu hổ cười:

“Thiếu gia, quả thật ngài cùng Hùng Bá huynh đệ vũ khí quá có lực chấn nhiếp, ta nhất thời còn chưa cảm giác quen, cứ thấy cả người là lạ.”

Lắc lắc đầu, lão Nhiếp chưa quen, Hùng Bá cầm lên cặp hàng khủng này đánh một lúc cũng bắt đầu hết sức, Tống Khuyết cũng không còn hứng thú tiếp tục.

Đang muốn trở về phòng tiếp tục tu luyện, bỗng cảm giác phân hồn báo tin, hắn liền đơn giản đứng tại chỗ nghỉ ngơi, không ra một lát Tia Chớp đã như một chiếc máy bay nhỏ bay ngang qua thả rơi xuống chỗ hắn một bọc nhỏ.

Tò mò mở ra, bên trong có một lá thư cùng một quyển sách mỏng. Nhìn thấy bìa sách Nhiếp Phong cũng là nhãn tình sáng lên góp đầu đến gần.

“Giang Hồ Ký Sự số mới nhất!”

Tạm thời bỏ thư sang một bên, Tống Khuyết cũng hiếu kỳ cầm lên vật nhỏ này quan sát. Chỉ thấy bìa ngoài được chế tác bằng giấy thượng đẳng, vẽ hoa văn cầu kỳ trang nhã, mấy chữ in to lớn đại khí rõ ràng.

Giang Hồ Ký Sự số 1132, Đại Viêm năm 815.

Thiên Nhai Hải Các.

Nhìn qua đã thấy dấu ấn lịch sử đậm nét, Thiên Nhai Hải Các vậy cũng đã kinh doanh phần này báo chí đã gần trăm năm, bọn họ nắm trong tay tình báo con đường thật sự vô cùng khủng bố.

Thấy lão Nhiếp ánh mắt ngóng trông, Tống Khuyết không ngại đưa hắn trước nhìn, chính mình lấy ra thư quan sát đồng thời cười hỏi.

“Mấy trang này cũng tốn 100 lượng, bọn họ Thiên Nhai Hải Các người giỏi làm ăn. Các ngươi mua về thật không sao chép mấy phần ra sao?”

“Thiếu gia, cái này là cấm sao chép đấy. Tầng dưới võ giả không có tiền mua, những người có tiền đều là gia đại nghiệp đại cũng không ai muốn vì một chút ích lợi nhỏ đắc tội với Thiên Nhai Hải Các, dù sao nhân gia buôn bán tin tức xuất thân, thông tin linh thông, cần gì phải làm liều như thế.”

Nghe lão Nhiếp giải thích, Tống Khuyết không cấm gật đầu. Cũng không phải đạo lý này sao, thảo nào nhân gia bán giá đắt cắt cổ cũng là có thâm ý cả.

Không tò mò nữa, hắn mở ra thư xem Hồng ca muốn nói gì.

Chương 152: Kim Cốt Quả thành thục

Cầm lên Hồng ca thư, Tống Khuyết trong lòng không khỏi bồn chồn. Không biết phải chăng lại có chuyện gì nguy cấp, dù sao đối với người xuyên việt nhân phẩm bây giờ là hắn triệt để tuyệt vọng rồi.

Cũng may,

Trong thư Chung Hồng cũng không có chuyện gì đặc biệt, chỉ là thông báo một vài chuyện trong thành. Khu thành tây hắn yêu cầu mua sắm đất đai xây dựng Thuận Phong mới Tổng bộ đã hoàn thành san nền, gần 20 mẫu,ngày mai chính thức bắt đầu đặt móng.

Được lợi nơi đó dân nghèo, vật giá rẻ, Tống Khuyết mới có thể như thế dễ dàng gom hàng. Còn nữa là việc Ngô Diệc mấy hôm nữa sẽ chính thức quay lại Thanh Hà, hỏi hắn có cần hay không tổ chức tiệc đón tiếp.

Cái này thì Tống lão gia không câng chút nào do dự tại chỗ cho viết thư trả lời từ chối. Dù sao huynh đệ gặp nhau còn nhiều dịp, cái mạng nhỏ mình vẫn là quan trọng nhất. Một ngày chưa phục dụng Kim Cốt Quả là Tống gia hắn sẽ quyết không xuống núi 1 bước.

Đợi hồi thư xong cho Hồng ca, lão Nhiếp không sai biệt lắm lúc này cũng đọc xong Giang Hồ Ký Sự đưa qua, hắn hứng thú bừng bừng cầm lấy nghiên cứu xem hiện nay báo chí so với tương lai báo có điều gì khác biệt.

Thanh Tàng đạo biên giới thảo nguyên Thiên Lang Quốc xuất hiện nhiều nhóm nhỏ mã tặc thường xuyên hoạt động.....

Thiên Độc Tông mới kế nhiệm Thánh nữ Nguyễn Thiên Hương, chính đạo giang hồ lo lắng tương lai một vị độc công Tông sư xuất hiện....

Mỗ mỗ vị giang hồ cự phách tiệc mừng thọ...

Mỗ vị thiếu hiệp lượng kiếm Hà Đông một đạo, tiền bối danh túc lục tục ngã ngựa....

Cẩn thận từng trang từng trang đọc, Tống Khuyết không sai biệt lắm đã đầy đủ đối với bản này nguyệt san hiểu biết rõ ràng.

Bên trên tin tức quả thật vô cùng toàn diện, từ chuyện quốc gia đại sự cho đến tân tú giang hồ, những tin giải trí bên lề cũng có thể đề cập. Tất nhiên số trang có hạn, người có thể nêu danh trên này không một ai không phải là thanh danh vang dội, mức độ nổi tiếng cực cao.

Nhìn nhìn, một tin tức gây nên Tống gia hứng thú.

Diễm áp quần phương, Thiên Hà Kiếm Phái công chúa Triệu Minh Nguyệt tuổi chưa cập kê đã được vinh dự Dương Nam Đạo đệ nhất mỹ, tương lai thiên hạ thập mỹ một trong, xưng hào Huyết Nguyệt Yêu Cơ. Trước Dương Nam Song hoa hết thảy ảm đạm thất sắc.

Chậc chậc, việc ngay sát bên mình, đối với mấy vị mỹ nữ này Tống Khuyết cũng tò mò gấp.

“Lão Nhiếp, ngươi đã gặp qua mấy vị này?”

Nhìn vào mấy cái tên thiếu gia chỉ, Nhiếp Phong không khỏi trầm ngâm hồi ức hồi lâu.

“Vị kia Thiên Hà Kiếm Phái tiểu công chúa Huyết Nguyệt Yêu Cơ Triệu Minh Nguyệt ta còn chưa gặp qua, nhưng Dương Nam song hoa 2 vị Cảnh Điềm cùng Trịnh Sảng ta đã có duyên gặp một lần, quả thực không thẹn với mấy chữ chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa.”

“Ha hả, có thể khiến lão Nhiếp ngươi bây giờ còn nhớ mãi không quên, quả thật khiến ta càng thêm tò mò rồi. Sau này có dịp nhất định phải nhìn qua một lần.”

Nhiếp Phong bị hắn trêu ghẹo cũng không thấy ngượng ngùng, chỉ cười trả lời:

“Ha ha, thiếu gia ngài thiên tư trác tuyệt. Tương lai chỉ cần khiêu chiến một vài vị giang hồ lão tiền bối thành công dương danh, hẳn không khó sẽ được mời tham dự Dao Trì Tiệc Trà, khi đó sẽ không thiếu cơ hội nhìn thấy người.”

“Dao Trì Tiệc Trà? Đó là cái gì?”

Tống đại quan nhân cảm thấy quyết định thu lưu lão Nhiếp người này quá mẹ nó anh minh rồi, tên này thật không khác gì từ điển sống, để người nông dân quê mùa như hắn mở mang không biết bao nhiêu kiến thức.

Đối với mình thiếu gia không biết, Nhiếp Phong cũng không cảm thấy có gì quá ngạc nhiên. Dù sao thiếu gia dã lộ xuất thân, trước đây còn chưa từng nghe qua những thứ này cũng là bình thường, hắn kiên nhẫn mỉm cười giải thích:

“Thiếu gia, Dao Trì Tiệc Trà là một buổi giao lưu truyền thống của giới thanh niên tuấn kiệt Dương Nam Đạo. Hàng năm tổ chức 2 lần dịp đầu xuân và trung thu, những người tuổi dưới 25, thực lực không thua Tứ giai hơn nữa phải có danh vọng nhất định sẽ nhận được thư mời.
Dựa vào thứ này khi đến Dao Trì Hồ sẽ được người đón lên đảo tham dự tiệc trà. Ta năm trước mới may mắn được tham dự một lần, với bản lĩnh của thiếu gia, chỉ cần ngài muốn thì việc lấy đến một tấm thiệp mời quả thật dễ như trở bàn tay.”

“Ha ha, trước không vội, sau này tất nhiên sẽ có dịp.”

Đối với lão Nhiếp lời nói thật, Tống gia cười đến mười phần hưởng thụ vui vẻ chấp nhận.

“Lão nhiếp, giang hồ xưng hào là chuyện như nào? Làm sao để có xưng hào? Ai cho người khác xứng tên?”

Tống gia đối với mình giấc mơ Thiên đao canh cánh trong lòng đây, nhìn thấy mấy người trên báo còn kèm theo phía trước một đống vang dội xưng hào tự nhiên nhịn không được hiếu kỳ hỏi thăm.

“Thiếu gia, chỉ có Nhất lưu cao thủ hoặc những thanh niên tuấn kiệt thiên tư trách tuyệt, thanh danh vang dội mới có tư cách xứng danh hào.

Đối với bình thường người xưng hào đại đa số đều do Thiên Nhai Hải Các người xứng tên, chỉ có mấy vị hàng đầu cao thủ thì do đôi bên thương lượng. Dù sao lấy một cái xưng hào nhân gia không thích, ngươi đi ra đường gọi bừa rất có thể dính phải tai bay vạ gió, việc này cần cẩn trọng suy xét.”

Nhớ lại trước đây lão Vân cho mình giới thiệt mấy vị cao thủ trong Linh Giang Quận quả thật cũng là như thế, xem ra Tống thiên đao hắn còn một chặng đường dài phải đi.

Học thêm được một rổ kiến thức, Tống Khuyết hài lòng ôm Giang Hồ Ký Sự về bắt đầu mùi ngon nghiên cứu, không thiếu cảm thán nếu trên này phối thêm tranh minh họa thì mới là nhất tuyệt.

Nhưng nghĩ đến thời đại này công nghệ in sách, hắn lắc đầu bỏ suy nghĩ viển vông đó ra khỏi đầu.

......

Từng ngày từng ngày cứ thế trôi qua, cũng không còn gì sự việc đột xuất phát sinh. Nhưng theo Kim Cốt Quả thành thục ngày càng gần, Tống Khuyết tâm trạng càng trở nên dễ nóng nảy bất an.

Nhiều lúc hắn thật muốn gia tốc sinh trưởng lập tức thúc giục quả thành thục, nhưng cuối sùng sót lại lý trí giúp hắn cản lại hành động này.

Thực ra với năng lượng Tesseract của Tống Khuyết hoàn toàn có thể thúc giục Kim Cốt Quả thành thục nhanh hơn, nhưng nếu hắn làm như thế, Kim Cốt Thụ coi như phế. Cũng giống như trồng cây trong một cái chậu, lượng dinh dưỡng chỉ có thế, ngươi thúc trái cây trưởng thành vượt qua hạn mức hấp thụ của cây vậy chính là hi sinh toàn bộ sinh cơ của cây.

Giết gà lấy trứng việc ngu đần này nếu không phải bị buộc không còn cách nào là Tống gia tuyệt đối sẽ không làm đấy. Cũng may trên núi hoàn cảnh thanh tĩnh, hít thở không khí trong lành khiến hắn tâm tình khá hơn mấy phần, gắng gượng chịu đựng qua hơn 10 ngày này, đến hôm nay nếu dự kiến không sai thì đêm nay chính là lúc quả thành thục, có thể sử dụng.

......

Vô danh sơn, đêm.

Hắc Thiết Trại hôm nay có thể nói đề phòng sâm nghiêm, tuy các vị trại chủ không có gì đặc biệt dặn dò nhưng người tinh ý cũng sẽ phát hiện hôm nay tuần tra cảnh giới so với những ngày khác có thể nói tăng lên vài cấp bậc.

Nhất là những nơi gần chân núi vô danh, bất cứ gió động cỏ lay nào cũng sẽ khiến đám lính gác điều tra đến tận cùng.

Tống Khuyết sau khi dặn dò Lý Tín túc trực tại biệt viện cẩn thận đề phòng liền dẫn theo Hùng Bá, Nhiếp Phong 2 người âm thầm chạy ra sau núi, chui vào trong sơn động nơi có Kim Cốt Quả chờ sẵn.

Sơn Tước hiện đã bị hắn thả cho tự do ra bên ngoài bay lượn, mấy ngày gần đây hắn đều định kỳ thời gian thu hồi phân hồn trên người Tia Chớp cộng sinh lên con chim nhỏ này để vào trong động chăm sóc cây. Đến bây giờ cũng là lúc cho nó được thoải mái phóng túng một hồi.

Phía ngoài bên trên bầu trời, Tia Chớp không ngừng quay quanh đỉnh núi bay lòng vòng, mắt ưng sắc bén chăm chú quan sát từng động tĩnh nhỏ bên dưới.

Ngồi trong hang động, dưới ánh sáng nhạt nhòa của Dạ Minh Châu, cả 3 người đều trầm mặc không nói gì tập trung nhìn vào ở giữa gốc cây. Hùng Bá tuy còn chưa hiểu chuyến này đi có việc gì nhưng cũng không thấy tò mò, chỉ đàng hoàng ngồi bên cạnh chờ nghe thiếu gia phân phó.

Không biết qua bao lâu, trong tu luyện Tống Khuyết mấy người bừng tỉnh cảm nhận bên người làn gió, xung quanh không khí như bị một lực hút vô hình cuốn vào trung tâm Kim Cốt Thụ, ngay trong hang động bịt kín cũng khiến 3 người quần áo khẽ lay động.

Tống lão gia thần tình căng thẳng nhìn chằm chằm ở trung tâm gốc cây, qua khoảng nửa khắc thời gian, không gian mới quy về bình tĩnh. Lúc này trong sơn động bất ngờ nổi lên mùi thơm thoang thoảng dễ ngửi, mấy người không nhịn được hít thêm mấy ngụm mê say thưởng thức.

“Thiếu gia, đã tốt rồi!” – Nhìn trên cây 3 viên quả đã hoàn toàn chuyển thành màu nâu đỏ Nhiếp Phong không nhịn được phát run nói.

Tống đại quan nhân giờ phút này cũng kích động không kém, đối với nổi danh trên bảng kỳ trân hắn cũng rất muốn biết tác dụng ra sao, có thể hay không giúp Tesseract tiến giai thêm một lần nữa. Dù không được, chỉ cần nó khiến căn cốt con người cải tạo thành tiên thiên hoàn mỹ cũng đã đủ khiến người thỏa mãn.

“Hùng Bá, Nhiếp Phong. 2 người cho ta hộ pháp!”

“Rõ! Thiếu gia!”

Tống Khuyết trầm giọng quát rồi không chút nào do dự tiến lên từ trên cây gỡ xuống một viên Kim Cốt Quả. Cẩn thận bóc tách ra lớp vỏ cứng rắn để lộ ra bên trong phần lõi trắng ngà bằng quả trứng gà, hắn cho tất cả vào miệng rồi vội vàng ngồi xuống vận công tiêu hóa.

Chỉ thấy quả nhập khẩu liền tan, Tống Khuyết như ăn kem vậy thấy cảm giác mát lạnh truyền từ đầu lưỡi đến trong bụng, ngay sau đó không lâu, toàn thân hắn bắt đầu nóng lên, theo thời gian trôi qua càng ngày càng nóng.

“Thiếu gia, mau đóng lại lỗ chân lông!”

Cảm giác từ xương cụt truyền lan tỏa đến toàn thân cảm giác tê tê thoải mái làm Tống lão gia tinh thần mất tập trung không nhịn được rên rỉ, nghe Nhiếp Phong nhắc nhở hắn liền vội vàng nhắm kín miệng, khóa chặt trên cơ thể toàn bộ lỗ chân lông, đảm báo dược lực không bị trôi qua lãng phí.

Dựa theo Lưu Ly Vô Cấu Thể Nội luyện thiên, Tống Khuyết bày ra tư thế bắt đầu dựa vào Kim Cốt quả tiến hành rèn cốt.

Từ từ, theo cảm giác từ thoải mái đến ngứa ngáy, cuối cùng là đau nhức dữ dội, Tống Khuyết đều cắn răng nhẫn nhịn đi qua, có lúc quá khó chịu hắn liền dùng dòng điện Tesseract làm tê liệt hệ thần kinh, như thế mới khiến bản thân không phải chịu dày vò lớn như vậy.

Không biết qua bao lâu, cảm giác trong cơ thể không còn có thêm sự biến hóa, hắn mới buông ra tinh thần, nhẹ nhàng thử hoạt động thân thể.

Một cảm giác vô cùng kỳ diệu truyền đến khiến Tống gia cũng phải lâm vào mê say.

Chương 153: Trở về Thanh Hà

Bước đầu cảm nhận thân thể sau khi phục dụng Kim Cốt Quả, Tống Khuyết tinh thần trở nên cực kỳ hưng phấn.

Tự thân tu vi tăng lên một mảng lớn không nói, vốn Lưu Ly Vô Cấu Thể đã luyện đến đại thành phần ngoại luyện, vừa xong dưới dược lực trợ giúp triệt để thành công viên mãn, toàn thân da thịt càng trở nên săn chắc dẻo dai, hơn nữa còn có kinh người tính đàn hồi, thật sự như một lớp nhựa dẻo siêu bền vậy.

Tống Khuyết cũng ẩn ẩn cảm giác được da thịt mình như trong Lưu Ly công miêu tả, Ngoại luyện viên mãn hắn lớp biểu bì có thể tự động sinh kình, có thể hữu hiệu chặn lại, thậm chí phản chấn Minh Kình của địch nhân. Kết hợp với Thiên Chuy công, thân thể hắn phòng ngự lại tăng một mảng lớn rồi.

Nội luyện thiên phần rèn cốt cũng nhất cử luyện đến đại thành. Trên thân thể 206 khối xương toàn bộ như được cọ rửa qua một lần, thiếu đi rất nhiều tạp chất, bản thân xương cốt cũng đã trở nên sáng bóng, cứng rắn và dẻo dai rất nhiều.

Lực lượng cơ thể chưa thử không biết tăng lên nhiều ít, nhưng Tống Khuyết cảm nhận qua bây giờ mình cần phải có tối thiểu 7, 8 Hùng lực. Chính hắn đều minh minh có điềm cảm ngộ trong thân thể mình thai nghén một đầu mãnh tượng, bất cứ lúc nào cũng có thể sẽ phá kén mà ra, chấn kinh bách lý.

Nhưng những thứ này đều là nằm trong sự liêu, còn chưa đủ khiến hắn hưng phấn như vậy.

Để Tống gia kích động không gì qua được đó chính là trong đầu phát hiện mới. Hắn vậy mà ẩn ẩn cảm nhận dấu trong đỉnh đầu Nê hoàn cung chính mình linh hồn. Hay theo Đạo gia cách nói chính là mình thần.

Tinh, Khí, Thần sinh mệnh tam bảo. Tống Khuyết từ luyện võ bắt đầu không ngừng bồi bổ cơ thể chính là luyện tinh, một ngày Ám Kình thành, tinh hoa nội liễm chính là bắt đầu luyện khí, cho đến ngày hôm nay hắn mới chính thức cảm nhận được mình Thần.

Tuy chỉ là huyền chi lại huyền, diệu chi lại diệu mông lung cảm giác, nhưng Tống gia chắc chắn không sai, nơi đó chính là mình tam bảo một trong thần. Lúc này tinh thần hắn so với trước đó lớn mạnh quá nhiều, tiện đà hắn cũng cảm nhận một cảm giác ung dung sảng khoái mà trước đây chưa từng có.

Tống Khuyết như ngộ ra, ngày trước mình Tinh, Khí phát triển quá nhanh, Thần lại bị lơ là không theo kịp. Chính vì thế chính hắn đều cảm thấy khống chế thân thể lực bất tòng tâm.

Cũng giống như một chiếc máy tính, cài đặt quá nhiều phần mềm khủng, bản thân phần cứng lại không theo kịp. Muốn điều khiển lên cũng là khó khăn rồi, chưa nói nhiều lúc còn bị treo máy.

Hắn cũng vậy, bản thân phía trước thường xuyên như một con động dục bò ham muốn khó cưỡng không nói, tính cách cũng trở nên nóng này, hấp tấp rất nhiều. Những chi tiết đó bất tri bất giác thay đổi cũng không ai để ý nhưng hôm nay tinh thần được gột rửa, linh quang thông thấu Tống gia không khó hiểu ra, tất cả đều là do mình tinh thần không đủ mạnh.

Tinh thần yếu ớt đến nỗi đã bắt đầu không thể chỉ đạo được thân thể bản năng hoạt động, nếu cứ tiếp tục như thế, không ra quá dài thời gian hắn có lẽ sẽ mất đi toàn bộ lý trí, thành một chỉ biết hành động theo cảm xúc người lỗ mãng. Lúc đó hẳn Tống lão gia hắn cách End game không xa vậy.

Cũng may....

Nghĩ đến hôm nay thu hoạch, Tống đại quan nhân phi thường, phi thường hài lòng. Mặc dù Kim Cốt Quả năng lượng phần lớn đều dành cho cải tạo thân thể, năng lượng còn dư không đủ Tesseract có điều gì biến hóa, nhưng việc này không ảnh hưởng đến đại cục, hắn cũng đã biết đủ.

Vung tay nhấc chân tầm đó lưu sướng tự nhiên, chưởng khống toàn cục cảm giác để Tống Khuyết rất hưởng thụ, hắn nhiều thử trong chốc lát mới mỉm cười với 2 người Hùng Bá, Nhiếp Phong.

“Phi thường tuyệt vời, thật sự không hổ thiên hạ kỳ trân. Hùng Bá ngươi trước phục dụng, sau đó liền là lão Nhiếp ngươi. Hôm nay chúng ta 3 người đều tranh thủ đem đột phá cảnh giới trước mắt.”

“Rõ! Thiếu gia.”

“Hùng Bá, ngươi đem trái cây kia ăn. Sẽ có đau đớn một chút, có gắng nhịn xuống, đợi nhịn qua đi ngươi sẽ thu hoạch không nhỏ.”

Hùng Bá nghe thiếu gia dặn dò không làm sao do dự tiến lên đem Kim Cốt quả cả vỏ cả thịt cho vào mồm ngấu nghiến nhai. Nghe tiếng rôm rốp vang lên Tống Khuyết 2 người cũng không nhịn được ê răng, thật sự thằng ngốc này, không để ý một chút trước đó hắn ăn như thế nào sao.

Cũng may lớp vỏ chỉ so với gáo dừa cứng hơn một chút như vậy, cũng không gây trở ngại quá lớn. Sau khi ăn xong một lát chỉ thấy Hùng Bá sắc mặt đỏ lên, vội vàng ngồi xuống tu luyện Lưu Ly Vô Cấu Thể.

......

Một đêm trôi qua, Tống gia 3 người hết thảy hoàn thành tiêu hóa Kim Cốt Quả, đợi thích ứng thân thể mới tăng lên cảnh giới không sai biệt lắm mới cùng nhau vui vẻ trở về.

Chuyến này thu hoạch quả thật phong phú, bao ngày chờ đợi cũng không uổng công.

Tống Khuyết hoàn toàn giải quyết tinh thần mặt tai họa ngầm không nói, tu vi cũng tăng lên một mảng lớn. Viên mãn ngoại luyện Lưu Ly công, Thiên Chuy công cũng ẩn ẩn có dấu hiệu đột phá đại thành, sức mạnh càng tăng vọt thêm hơn 2 Hùng lực.

Hùng Bá thu hoạch cũng không ít, Lưu Ly công ngoại luyện thiếu chút viên mãn một thân man lực không kém 3 Hùng lực, không ra bao lâu nữa hắn cũng sẽ có thể đột phá Tứ giai.

Nhiếp Phong càng là đã đạt đến Tứ giai viên mãn, lực đạo đột phá 4 Hùng lực, chỉ cần tốn chút thời gian đánh bóng thân thể cốt cách, cho 1 thân xương cốt trở nên hoàn mỹ hắn cũng sẽ có thể chính thức bắt đầu bước vào ngũ giai luyện tạng.

Lúc đó bằng vào nhà hắn Ngũ Khí Triểu Nguyên Công diệu dụng, thực lực phải tăng cường gấp đôi không chỉ.

Nghĩ đến những thứ này, Tống Khuyết một thân u uất âu sầu mấy ngày nay coi như được cởi sạch. Với bọn hắn 3 người thực lực này, dù 7 giai Nhất lưu võ giả đến cũng có tự tin chống lại, không đến nỗi bị người đuổi đánh như chó chết như trước nữa.

Nghĩ đến Huyết Y lão cẩu cùng mình chơi mèo vờn chuột, Tống lão gia còn oán hận rất sâu đây.

.....Tại biệt viện, thấy bọn hắn đã trở về, một đêm lo lắng đề phòng Lý Tín lúc này mừng rỡ ra đón:

“Đại ca! Các ngươi đã về rồi, không có vấn đề gì chứ?”

Cười vỗ vỗ vai hắn, Tống Khuyết tâm trạng vui vẻ:

“Ha ha, so với trong tưởng tượng của ta còn tốt. Hôm nay chúng ta đi thu một món cơ duyên, a Tín ngươi bây giờ còn chưa dùng được, đợi sau này thực lực ngươi đủ rồi đại ca sẽ cho ngươi lấy đến một phần.”

“Mọi người không sao là tốt rồi, ta còn lo lắng đại ca người lại phải đi cùng ai chém giết đây. Ta lại không thể giúp đỡ được gì.” – Lý Tín hơi có thất lạc nhưng rất nhanh mừng rỡ cho 3 người chúc mừng.

“Ha ha, bây giờ không cần phải lo lắng nữa rồi. Ngươi đã thức một đêm giờ về nghỉ ngơi đi, lão Nhiếp ngươi cũng cho các huynh đệ dưới trại hủy bỏ giới nghiêm, ai làm việc gì đi làm việc đấy đi.”

“Vâng đại ca!”... “Rõ! Thiếu gia.”

Tống lão gia cùng Hùng Bá cũng trở về phòng riêng của mình tiếp tục nghiên cứu thân thể biến hóa.

.....

Tiếp đó hơn 1 tuần, Tống Khuyết, Hùng Bá, Nhiếp Phong 3 người cái gì cũng không làm, chuyên tâm thích ứng trong cơ thể đột nhiên tăng lên sức mạnh.

Ngày ngày ngoài việc cùng nhau kịch đấu chính là ngồi lại cùng nhau chia sẻ tâm đắc, kinh nghiệm.

Kim Cốt Quả hiệu quả thật sự vô cùng kỳ diệu, chỉ mấy ngày thời gian, bọn hắn mấy ngươi một thân khung xương đã hầu như biến dạng. Ngoại trừ Nhiếp Phong, Tống Khuyết cùng Hùng Bá 2 người đều là cao to lên một mảng lớn, giống như trong quả dược lực giúp bọn hắn triệt để trưởng thành.

Tống Khuyết bây giờ thân cao cùng trước đó Hùng Bá không sai biệt lắm, có đến 1,93m.

Ngốc Hùng thì càng dọa người rồi, ít nhất phải 2m2, thật sự như một cự nhân như thế. Mấy ngày vừa rồi không đoạn ăn dược thiện bồi bổ, thằng này trên thân thịt cũng là dài ra một đống lớn, thật sự là cùng Hulk không sai biệt lắm, khí tức hung bạo từ sâu trong linh hồn lúc nào cũng như có như không dật tán ra ngoài thật khiến xung quanh người đôi khi cũng không nhịn được kinh hồn táng đảm.

Vì vậy Tống Khuyết không thiếu phải trợ giúp hắn tu luyện Lưu Ly Vô Cấu Thể, để trong đó Phật tính có thể giúp thằng này thu liễm một hai.

Ngoài ra hàng đêm Tống lão gia còn không đoạn âm thầm tiến về Kim Cốt Thụ, dùng kiến thức nông nghiệp nửa vời của hắn cho cây này chiết cành, thật sự không cần quá bận rộn.

Vì không quá tin tưởng chính mình bản lãnh, hắn chỉ dám chiết ra 3 cây nhỏ, nguyên gốc những cành lớn còn là để nguyên. Ít ra có gì bất trắc còn giữ lại được cái này kỳ trân thụ không phải.

Cũng may Tesseract đáng tin cậy, qua đi mấy ngày mấy gốc cây nhỏ còn là bình thường phát triển, đêm qua kiểm tra còn đã mọc không ít rễ nhỏ, hắn mới yên tâm đem tách ra trồng xuống mấy ô đất xung quanh. Sau này còn là sẽ định kỳ hàng tuần 1, 2 lần tiến đến bồi dưỡng.....

Cho đến hôm nay, Tống gia Thiên Chuy Bách Luyện Thể chính thức đột phá Đại thành, tam lưu võ giả dù cầm trong tay lợi khí cũng khó thương được mảy may hắn mới cảm thấy hài lòng.

Đã đến lúc quay về Thanh Hà huyện.

Hôm trước Hồng ca có gửi tin báo, trong thành Vân Sơn lão đầu này cùng Ngô Diệc mấy lần hỏi hắn. Hơn nữa Lục Phiến Môn đám người tuyên bố điều tra kết thúc, ma nhân đã bị đuổi đi, hắn có thể yên tâm trở về.

Đọc mấy dòng này lúc đó Tống đại quan nhân cũng cảm thấy răng đau lợi hại. Tin được đám quan liêu này hắn Tống gia mộ phần bây giờ chắc cỏ cũng cao đến đầu gối.

Ngươi gióng trống khua chiêng điều tra kiểu gì mà Huyết Y lão cẩu kia còn điềm nhiên như không có việc gì tung tăng chạy nhảy khắp nơi?

Thật sự là không thể tin nổi!

Hùng Bá ngày hôm qua cũng đã xuất được Ám Kình, coi như một chân chính thức bước vào hàng ngũ Nhị lưu, chỉ cần tiếp đó dựa theo Lưu Ly công rèn luyện xương cốt, ngắn hạn thời gian ngốc Hùng này thực lực sẽ còn bạo trướng một lần nữa.

Tiếc là lão Nhiếp vẫn chưa thể đột phá Ngũ giai, nhưng tình hình đoán cũng nhanh.

Đã không còn gì vướng bận Tống gia mấy người hôm nay chính thức dọn dẹp đồ đạc, chuẩn bị trong đêm trở về Mai Viên.

Hắc Thiết Trại nơi này hắn sẽ giao cho Đao Tử cùng Tô Răng Hô 2 người quản lý, dù sao bây giờ xung quanh cũng không có gì địch nhân, có 2 người bọn hắn trấn tràng đã là đầy đủ. Tống gia hắn hàng tháng cho người đến nhận tiền là đủ rồi. Không cần lãng phí thêm nhân lực.

Một lần bị rắn cắn 10 năm sợ dây thừng, đối với tánh mạng mình yêu quý Tống lão gia cảm thấy có thêm 2 vị tiểu đệ hộ giá bên cạnh an toàn một điểm.

Dù bây giờ xem ra Huyết Ma Giáo uy hiếp đã tạm giải trừ nhưng nhức cả trứng là mình lại cùng đám phần tử khủng bố này dây dưa không rõ. Chẳng may một ngày đẹp trời có thằng ngốc nào Nhất lưu cao thủ tìm đến hắn trừ ma vệ đạo hắn còn có chút sức chống cự mà giải thích không phải.

Trân ái sinh mệnh, rời xa chuyện thị phi.

Tống gia xem như đã ngộ ra chân lý.

Hôm đó ngay trong đêm, mấy người đánh thêm một chiếc xe ngựa chở mấy con đại gia âm thầm rời khỏi Hắc Thiết Trại, không kinh động bất cứ ai tiến vào Mai Viên.

Quay lại nhà mình, dù mới rời xa 1 tháng mà mấy người đều cảm thấy như cách một đời, đều không cấm dâng lên mấy phần cảm khái.

Cũng may, hết thảy tai qua nạn khỏi.

“A Khuyết, Hùng Bá, Nhiếp huynh! Đã lâu không gặp!”

Nghe tiếng mấy người trở về, Chung Hồng mừng rỡ ra đón.

“Hồng ca! Ha ha, cũng thực sự rất lâu không gặp nhé.”

Từ cuộc sống hoang dã quay lại văn minh đô thị, gặp lại người quen Tống gia cũng rất mừng rỡ tiến lên cho hắn một cái gấu ôm.

“Các ngươi thật sự càng ngày càng khác rồi, ta cũng thiếu chút không nhận ra.”

Nhìn tướng mạo, hình thể mấy người đã đại biến dạng, Chung Hồng không nhịn được cảm thán. Nếu hàng ngày gặp nhau yên lặng thay đổi hắn còn không mấy xa lạ, nhưng bây giờ cách lâu ngày gặp lại quả thật dọạ hắn cái giật mình.

Nếu không phải nhà mình huynh đệ đường nét còn lờ mờ như cũ, phong cách xử xự không thay đổi, đánh chết hắn cũng không tin đó là một người.

“Được rồi Hồng ca, vào nhà lại nói!”

Cười cười để mọi người dọn dẹp đồ đạc, Tống Khuyết cùng hắn nói qua một số chuyện trải qua trên Hắc Thiết Trại rồi để mọi người đi nghỉ ngơi.

Tất nhiên những chuyện quan trọng là không có khả năng nói, không phải không tin được Hồng ca mà là không có chia sẻ cần thiết, chỉ làm thêm nguy cơ tiết lộ mà thôi.

Chương 154: Huynh đệ đoàn tụ

Ngồi trong phòng mình, yên lặng nghe xung quanh tiếng côn trùng râm ran, Tống Khuyết tâm tình phá lệ ung dung.

Lúc này linh hồn hắn như hoà vào thiên nhiên, xung quanh cọng cây ngọn cỏ dù là những rung động nhỏ nhất đều có thể nắm bắt rõ ràng.

Hơn một tuần không ngừng tẩm bổ lớn mạnh tinh thần, tuy bản thân lực đạo một ly, nửa khắc cũng không tiến triển. Tống gia trong lòng minh bạch mình chiến lực tăng lên rất nhiều.

Không nói gì khác, chỉ cần lực khống chế càng trở nên tinh tế, phản xạ tăng lên gấp đôi. Mỗi khi đối địch cũng khiến hắn dễ dàng liệt địch tiên cơ, tiết kiệm được mấy phần khí lực là ít.

Bây giờ Lĩnh Vực của hắn đã là đại biến dạng, thực sự là súng bắn chim thay đổi đại pháo. Phạm vi mở rộng ra đến 20m không nói, nó cảm giác cũng không còn đơn điệu như trước mà trở nên tinh vi vô cùng. Tống Khuyết thập phần chắc chắn chính mình cảm nhận được xung quanh vạn vật sinh mệnh ba động.

Bất cứ người, thú, cỏ cây hoa lá, trong lĩnh vực của hắn đều riêng phần mình toả ra một khí tức hay một từ trường khác biệt, riêng có. Thứ ba động đó đến từ tận sâu trong linh hồn không thể che dấu, không thể làm giả. Vì thế nếu như bây giờ có người dám trước mặt hắn dịch dung, Tống gia sẽ vui vẻ thưởng cho kẻ đó một đại chiêu.

Chân Thực Chi Nhãn.

Ai còn có thể gạt qua Tống gia hoả nhãn kim tinh – Tống đại quan nhân ngửa mặt lên trời cười dài.

Huyết Y thằng chó chết kia, bây giờ dám xuất hiện trước mặt lão gia, gia gia ngươi truy đến chân trời góc bể cũng sẽ đem ngươi tìm ra.

........

Sáng hôm sau,

4 vị Phi duệ thanh niên từ Đông Môn giục ngựa tiến vào Thanh Hà huyện tự nhiên gây nên dòng người nhiễu loạn. Theo thân phận người tới được sáng tỏ, nơi này phía dưới dòng nước ngầm bắt đầu âm thầm khuấy động.

“A Tín ngươi về thăm nhà đi, Hồng ca dẫn mọi người đi đặt một bàn tiệc, gọi thêm Diệc ca cùng Quan Vũ, chút nữa chúng ta tụ tập. Ta đi Vân Hải các một chuyến.”

Dặn dò mấy người công chuyện sau Tống Khuyết liền tách ra hướng Vân Hải Các đi đến. Hắn cũng tò mò không biết lão Vân tìm mình có chuyện gì quan trọng.

.....

“Dừng lại! Không biết vị huynh đệ này đến Vân Hải Các có chuyện gì?”

Tống gia: …….

Cảm giác như dùng smart phone nhận diện khuôn mặt, nhưng hôm nay quên make up như thế.

Xem ra có nói mình là Tống Khuyết mấy kẻ này cũng sẽ không tin.

Hắn xấu hổ cười, nhớ ra trong không gian còn một tấm Vân Hi cho lệnh bài, liền đem ra đưa cho 2 người xem.

“Giúp ta gọi Vân Tổng quản.”

Thấy lệnh bài, 2 người biến sắc nghiêm nghị:

“Đại nhân mời chờ!”

Một người trong đó nhanh chóng chạy vào trong báo tin, không ra một lát đã thấy hắn thở hồng hộc dẫn theo Vân Sơn đi ra.

“Vân Tổng quản, đã lâu không gặp nhé!”

Ngờ ngợ nhìn trước mặt người một hồi lão Vân mới cười khổ:

“Hoá ra Tống thiếu, ta còn đang nghĩ không biết vị nào từ tổng bộ xuống kiểm tra đây.”

Lần nữa gặp lại Tống lão gia, Vân Sơn con mắt cũng thiếu chút lòi ra. Thật sự không thể nhận ra rồi, so với trước kia đường nét hoàn toàn thay đổi không nói, người cũng cao lớn thêm một vòng, ngửa đầu nhìn hắn một lúc thôi lão Vân cũng đã thấy mấy đốt xương cổ của mình nhức nhối không chịu được.

Nếu không phải có tấm này lệnh bài, hơn nữa giọng nói còn như cũ, đánh chết hắn cũng không tin vị này Châu Phi tù trưởng cùng Tống Khuyết tiểu huynh đệ của mình là một. Nếu không phải lần trước nhìn thấy Tống Khuyết lúc cũng đã cạo đầu nhuộm đen da, có lẽ hắn bây giờ cũng không dám nhận bừa.

“Các ngươi nhìn kỹ một chút, đây chính là Tống thiếu hiệp, chỉ là thay một kiểu tóc thôi, về sau không cần nhầm nữa rồi.”

Nghe Tổng quản răn dạy, mấy vị đứng gác đại ca trong lòng im lặng.Lão đại, trợn mắt nói dối cũng không thể như thế trắng trợn sao.

“Ha ha, Tổng quản đừng vội trách móc. Ta biến đổi như thế to lớn mấy vị đại ca không nhận ra là đúng rồi. Không biết lần trước ngài tìm ta là có việc gì căn dặn?”

“Chúng ta đi vào rồi nói.”

Vân Sơn cười dẫn hắn đi lên tầng 4, kêu người dâng trà mới bắt đầu cảm khái:

“Mỗi lần gặp lại Tống thiếu cảm giác lại thấy ngươi tiến bộ rồi. Lão phu thật sự hối hận ngày trước không đáp ứng ngươi 5 năm yêu cầu. Xem ra Vân gia chúng ta tổn thất lớn rồi!”

Lời này thật sự là Vân Sơn phế phủ lời nói. Hôm nay nhìn lại Tống Khuyết hắn cũng phải ngây người hồi lâu, không phải chỉ do biến đổi quá lớn mà là trước mắt kẻ này nhìn qua khiến hắn cảm giác áp bách mãnh liệt, không biết diễn tả như nào.

Dù Tống Khuyết chỉ đứng đó mỉm cười, một tia khí tức cũng không tiết lộ nhưng nhiều năm kinh nghiệm Vân Sơn vẫn trên bản năng nhận ra sự nguy hiểm, đó là cảm giác từ sâu trong tâm linh thấy áp bách. Giống như mình đối mặt không phải là một người mà là một con hồng hoang mãnh thú vậy.

Như thế làm sao không khiến lão Vân kinh hãi, kẻ này lại tiến bộ rồi. Từ lần trước gặp mới bao lâu, đâu ra đấy cũng mới hơn một tháng chứ. Tiến bộ nhanh như thế này cũng quá khó khiến người tiếp nhận rồi.

“Ha ha, Vân Tổng quản khách khí, không phải chúng ta vẫn cùng nhau hợp tác rất tốt sao. Không biết lần trước ngài lão tìm ta là có việc gì?”

Tống Khuyết thanh âm đem Vân Sơn từ suy nghĩ miên man kéo về, tiếc nuối nhìn Tống gia lần nữa lão Vân mới cười nói:

“Tống thiếu ngươi nói đúng, Vân gia chúng ta mãi mãi là ngươi tốt nhất minh hữu.”

“Lần này tìm ngươi chỉ là muốn nhắc nhở Tống thiếu ngươi một chút thôi. Tiểu thư nhà ta chuyển lời Đỗ Như Hối người này đoạn thời gian trước cho người điều tra ngươi, chúng ta sợ hắn sắp có động tác nhằm vào ngươi.”

“Thì ra là như vậy.”- Tống Khuyết cau mày, quả thật chuyện tới ùn ùn không ngớt, không để cho hắn kịp thở.

“Lần trước Lâm Bình lên kế hoạch nhằm vào ngươi không thành, ta sợ lần này bọn họ sẽ chuẩn bị một âm mưu càng to lớn, Tống thiếu ngươi nhất thiết cần cẩn thận. Hơn nữa chuyện ngươi cùng Huyết Ma giáo xôn xao toàn thành người đều biết, lão phu sợ...”

“Tổng quản sợ bọn hắn hạ hắc thủ rồi đem Huyết Ma giáo ra bối nồi?”

Vân Sơn ngưng trọng gật đầu:

“Rất có khả năng là thế này, dù sao thời điểm này quá vi diệu rồi. Tống thiếu ngươi nhất thiết phải cẩn thận, tiểu thư nhà ta chuyển lời nếu ngươi không có chỗ an toàn có thể đến Quận thành Vân Hải Các ở tạm một thời gian. Có Vân Hải Các tấm chiêu bài này tại, hắn Đỗ Như Hối cũng không dám làm càn.”

Dù biết đối phương đây là thu mua mình, Tống gia vẫn khá là cảm động, cảm kích ôm quyền:“Nhờ Tổng quản đa tạ Vân Hi tiểu thư giúp ta, trốn tránh thì không cần. Chỉ cần hắn Đỗ Như Hối không đích thân tới, bọn họ đám kia Linh Giang bang chúng ta còn không sợ.”

Vốn muốn khuyên đối phương mấy câu nhưng nhớ lại vừa rồi như có như không uy áp lão Vân liền ngậm miệng.

Không biết đối phương có phải hay không tự tin thái quá nhưng câu nói này truyền đạt lượng thông tin khá nhiều, ít nhất kẻ này đối phó với Nhất lưu cao thủ phía dưới rất có tự tin.

Xem ra cần phải nói lại cho tiểu thư tiếp tục đánh giá lại người này.

“Tống thiếu ngươi để ý đề phòng liền tốt rồi. Hắn Đỗ Như Hối hẳn sẽ không có thời gian rảnh rời Linh Giang Quận. Bây giờ Linh Giang Bang hành động tấp nập, bọn họ thâu tóm không ít trong thành trung, tiểu thế lực, thực lực bành trướng đến lợi hại.

Kim Tiền bang cùng Kinh Hồng kiếm tông sản nghiệp bị bọn hắn ăn vào không ít, nếu như không phải này hai nhà cho nhau kết minh, hơn nữa có quan phủ nhìn chằm chằm, chỉ sợ đỡ sớm bị nuốt.”

Một đoạn thời gian chưa từng nghe ngóng trong Quận tin tức, bây giờ tình thế đã gay gắt đến mức này, Tống Khuyết cũng hiếu kỳ.

“Kia 2 nhà bang phái vậy mà không đấu lại một mình hắn Đỗ Như Hối?”

“Hắc hắc, một đám ánh mắt thiển cận, duy lợi là đồ thôi.” - Vân Sơn cười lạnh.

“Lần trước Trần gia diệt tộc bọn họ hờ hững khoang tay đứng nhìn quả thật đem trong thành mấy gia dọa cái chết khiếp, rối rít đầu nhập vào Linh Giang bang làm nó thực lực tăng vọt. Đến lúc 2 nhà kia nhận ra cũng đã muộn, bây giờ chỉ còn biết đau khổ chèo chống, ta cũng muốn chống mắt lên xem bọn hắn còn thoi thóp được bao lâu.”

Thật sự đau đầu, lão Đỗ hắn chạy nhanh như thế, Tống gia muốn giúp lão Nhiếp báo thù lại khó càng thêm khó nha. Nếu đợi hắn thống nhất toàn bộ Linh Giang Quận, sau này quả thật nửa bước khó đi.

Tống Khuyết lắc đầu không nghĩ nữa, quay sang hỏi Vân Sơn:

“Tổng quản, có chuyện này ta muốn hỏi ngài.”

“Tống thiếu mời nói.” – Vân Sơn mỉm cười gật đầu.

“Ngài đi nhiều biết nhiều, có từng biết than đá thứ này?”

Cái này cũng là thứ Tống Khuyết hiếu kỳ đã lâu, đi dạo Thanh Hà huyện cùng Linh Giang quận nhiều lần, hắn còn chưa từng chứng kiến than đá thứ này. Trước đây còn chưa cần thiết nên không mấy lưu tâm, bây giờ có việc cần dùng tự nhiên muốn tìm lão Vân hỏi thăm.

Có than đá thứ này nhiều việc ngược lại rất thuận tiện. Đoán tạo doanh đám người có thể không cần lo lắng nữa sức lửa vấn đề, hắn Tống gia cũng có thể nghiên cứu một vài thú vị đồ vật đi ra.

Nhưng đáng tiếc, Vân Sơn cũng là lần đầu nghe thấy cái này, suy nghĩ hồi lâu còn không nhớ được:

“Ta chưa từng nghe qua cái tên này, không biết nó hình dạng như thế nào? Tống thiếu có thể mô tả một hai, có thể các địa phương có tên gọi khác nhau cũng không chừng.”

“Cũng có thể như thế, vậy Tổng quản nghĩ giúp ta xem có từng gặp được một loại khoáng thạch màu đen, có thể dùng để đốt cháy như than củi nhưng sức nóng hơn than củi nhiều lần.”

“Ồ, còn có thứ này?”

Lần này đến lượt lão Vân ngạc nhiên. Suy nghĩ hồi lâu cuối cùng lắc đầu xấu hổ:

“Tống thiếu chê cười, là ta cô lậu quả văn. Để ta chút nữa viết thư về tổng bộ hỏi thăm xem có thể hay không giúp ngươi tìm được đồ vật. Nếu có ta sẽ lập tức báo tin cho ngươi.”

Nghe Vân Sơn nói, Tống Khuyết cũng lâm vào thật sâu nghi hoặc.

Thế giới này văn minh nhân loại phát triển không biết bao nhiêu năm, không có lẽ nào ngay cả một chút than đá tung tích cũng không phát hiện. Như vậy rất có thể nguyên nhân vì nơi này chưa từng trải qua đại biến thiên hay kỷ băng hà tai biến hủy diệt lớn như trên trái đất. Nhiên liệu hóa thạch cũng vì thế mà không sinh ra.

Nghĩ đến một bên võ đạo văn minh bồng bột phát triển, một bên cách mạng công nghiệp, khoa học kỹ thuật biến đổi từng ngày. Tống lão gia cũng không biết bên nào mới tốt đây.

Lắc đầu bỏ đi những suy nghĩ lan man, hắn cùng lão Vân tiếp tục hàn huyên thêm một lát, thấy sắp đến buổi trưa, Tống Khuyết nhân cơ hội đặt mua một nhóm dược liệu, quặng muối, vật tư linh tinh nữa rồi đứng dậy cáo từ rời đi.

Đợi Tống lão gia đi xa, Vân Sơn quay liền trong phòng ngồi xuống viết một lá thư cấp tốc gửi đi Linh Giang Quận, báo cáo tường tận mỗi câu mỗi từ ngày hôm nay đã nói cho Vân Hi, để nàng suy xét.

Chương 155: Linh Giang Bang người tới

Nghênh Phong Các,

Lúc Tống Khuyết đến Ngô Diệc, Quan Vũ mấy người toàn bộ đều đã sớm có mặt. Được lợi vì Tống thiếu uy danh, nghe Chung Hồng đến đặt bàn, lão bản nơi này rất sảng khoái nhường ra một tầng để tiện bề cho huynh đệ bọn hắn nói chuyện tán gẫu.

“Ha ha Diệc ca, từ nay mấy huynh đệ chúng ta coi như đoàn tụ rồi.”

Người còn chưa đến, trong phòng mấy người đã nghe thấy Tống gia sang sảng tiếng cười. Ngô Diệc lập tức dẫn đầu đứng dậy đi ra chào đón:

“Má ơi! A Khuyết, ngươi lại lần nữa biến dạng rồi. So với lần trước càng khó nhận ra. Nếu không phải có Hùng Bá cùng Nhiếp Phong huynh đệ trước cho ta chuẩn bị tinh thần, ở bên ngoài gặp ta cũng không dám gọi ngươi.” – Nhìn cục sắt đen thù lù trước mặt, lão Ngô cũng bị dọa giật nảy mình.

“Ha ha, đến ta nhiều lúc soi gương còn không nhận ra mình nữa là.”

Tống Khuyết cười đùa, tiến cho hắn một cái gấu ôm:

“Chào mừng Diệc ca trở về!”

“Ha ha, a Khuyết. Lần này may mắn nhờ có ngươi lão ca ta mới có thể nhanh chóng như thế quay lại huyện thành. Mau vào trong.”

“Quan huynh đệ!”.... “Tống thiếu!”

Cùng lão Quan chào hỏi, Tống Khuyết mới tại Ngô Diệc dắt tay ngồi xuống.

“A Khuyết, lần này là lão ca liên lụy ngươi. May mà mọi việc đều bình an vô sự, hôm nay bữa này phải để ta mời khách bồi tội.”

Lần trước dẫn lão Ngô đi xét nhà còn đút túi không ít đây, Tống đại quan nhân cũng không cần vì hắn lo lắng, rất sảng khoái gật đầu:

“Được, vậy hôm nay bữa này phiền Diệc ca. Lần khác đến Mai Viên để ta chiêu đãi các ngươi bữa tiệc lớn.”

“Ha ha, vậy một lời đã định.”

Người đã đến đông đủ, thức ăn nhanh chóng được dọn lên bàn, mấy người vừa ăn vừa vui vẻ nói chuyện.

“Diệc ca, vậy bây giờ ai phụ trách Hoàng Diệp Trấn Tuần bộ phòng?”

“Hắc hắc, người này a Khuyết ngươi cũng biết.”

Đợi Tống Khuyết hiếu kỳ nhìn qua, lão Ngô mới cho hắn giải đáp thắc mắc:

“Đại bá ta nói a Phàm hắn chưa đủ thành thục nên lần này hắn sẽ thay ta đi Hoàng Diệp trấn lịch luyện. A Khuyết, lão ca biết ngươi cùng a Phàm có chút khúc mắc, nhưng hắn bản chất là tốt, ngươi nể mặt ta cũng đừng đem chuyện để trong lòng thế nào?”

“Ha ha, Diệc ca nói quá lời. Chỉ là chuyện nhỏ thôi, ta đã sớm không để trong lòng.”

Tống Khuyết đây cũng là nói thật, hắn thật không đem việc ghi nhớ, đồng thời cũng không coi Ngô Phàm người này là một hồi sự.

Ngô Diệc tuy không biết hắn nghĩ gì, nhưng cung xrõ ràng sau này hai người rất khó thành bạn, như này cũng tốt, ít ra không thành thù. Nghĩ thế hắn liền nâng chén:

“Vậy ta thay a Phàm hắn kính ngươi!”

“Diệc ca, cạn!”

“Nói thật lúc nghe tin ngươi vậy mà có thể một người đem Mãnh Hổ bang quậy cái long trời lở đất ta cũng khó có thể tin, nhớ mới ngày nào tiểu tử ngươi còn cần nhờ ta dạy chứ, bây giờ ngay cả ta bá phụ cũng đã không phải đối thủ của ngươi rồi, thật không biết mấy năm nữa tiểu tử ngươi sẽ đến một bước nào?” – Nhớ về chuyện khi xưa, Ngô Thiên dâng lên vô hạn cảm khái.

“Ha ha, không có Diệc ca cũng sẽ không có ta ngày hôm nay. Ngài ân tình ta sẽ mãi mãi không quên.”

“A Khuyết ngươi khách khí, khi đó không có ta ngươi đồng dạng sẽ làm ra một phen thành tựu, ta cũng không phải kể công, chỉ là đang tự hào thôi. Sau này có ngày ngươi vang danh thiên hạ rồi, có khi sẽ có người nhắc đến ta Ngô Diệc là người giúp ngươi bước vào võ đạo đường, Diệc ca ngươi cũng được thơm lây.”

“Ha ha, Diệc ca. Chắc chắn sẽ có ngày đó, tất cả huynh đệ chúng ta sẽ cùng vang danh thiên hạ.”

Tống Khuyết cười sang sảng tuyên bố, sự tự tin của hắn cũng lây nhiễm những người ngồi đây. Mọi người đều thấy trong lòng nhiệt huyết sôi trào, không nhịn được bắt đầu chúc nhau chén lớn uống rượu.

Bữa hôm đó ôn lại kỷ niệm cũ, mấy người uống đến tận tối, cho đến khi tất cả trừ Tống gia cùng Hùng Bá, Nhiếp Phong đều nằm xuống mới coi như là kết thúc.

Nhìn còn phấn chấn bừng bừng ngốc Hùng, Tống gia trong lòng cũng đặc biệt hiếu kỳ. Lão Nhiếp lòng có tâm sự không muốn uống nhiều không nói.

Mẹ nó tiểu tử này chẳng lẽ cũng bật Hack. Thật không biết thân thể hắn từ cái gì cấu tạo nên, nếu không phải hắn có Tesseract, bản thân có lẽ cũng đã bị thằng ngốc này uống cho nằm sấp xuống.

Thật mẹ nó quái thai.

.....

Nhìn trong phòng người nằm lang tạ, Tống Khuyết cũng không khỏi đau đầu.Truyền lời đem Quan Bình gọi đến mang Quan Vũ về, hắn dặn dò lão Nhiếp cùng Hùng Bá đưa 2 người Hồng ca, Lý tín về chỗ Lý thẩm. Chính mình gọi xe mang lên Diệc ca tiện thể đến bái phỏng Ngô gia một chuyến.

Tại Ngô gia cùng Ngô Thiên, Ngô Bình 2 vị quét cái nhận dạng, ngồi bồi chuyện một hồi, Tống lão gia liền cáo từ ra về, đi qua Lý gia gọi lên Nhiếp Phong mấy người chạy về Mai Viên.

Tuy đối với Linh Giang Bang đã không còn quá mức sợ hãi, nhưng tiếp đó thời gian hắn cũng không định tiếp tục ra ngoài. Dù sao như thế rất có thể gây liên lụy cho người xung quanh.

Để Hùng Bá đưa Chung Hồng về phòng, Tống Khuyết gọi lại Nhiếp Phong cùng nhau ngồi trong sân uống trà thưởng trăng, trầm ngâm một lát hắn mới mở miệng:

“Lão Nhiếp, ngày mai ngươi có thể cho ngươi nghĩa huynh gửi thư, hỏi xem hắn có bằng lòng hay không đến Thanh Hà phát triển?”

Hôm nay nhìn lão Nhiếp một bộ tâm sự nặng nề, tám chín thành chắc lại nhớ về thân nhân. Tống lão gia cũng sợ hắn nghĩ nhiêu u uất trong lòng nên quyết định để hắn gọi thêm nghĩa huynh đến có người bầu bạn.

Dù sao Linh Giang Bang cũng đã có dấu hiệu động thủ, hắn cũng không cần làm việc quá cẩn thận. Hơn nữa Nhiếp Phong dám như thế cam đoan, hắn nghĩa huynh nhân phẩm có lẽ có thể tin được.

Quả nhiên, nghe tin tốt này Nhiếp Phong liền mừng rỡ:

“Thật sao, thiếu gia?”

“Ân, nhưng trước hết đừng cùng hắn nói cụ thể. Ngươi có thể viết thư mời hắn gặp mặt thăm dò, dù sao cẩn thận vẫn hơn.”

“Thiếu gia yên tâm, ta tuyệt không dám dùng ngài an toàn đi mạo hiểm. Ta định trước đưa Thẩm huynh đến Thanh Hà, sau đó tùy tình hình gặp mặt rồi tính tiếp.”

Nghe ra lão Nhiếp đã suy tính kỹ càng, Tống Khuyết cũng yên tâm vài phần.

“Được, vậy cứ như thế làm.”

“Vâng thiếu gia, để ta về viết thư.”

Nhìn Nhiếp Phong vui vẻ bóng lưng, Tống lão gia mở miệng:

“Sau này có tâm sự gì cũng có thể cùng ta tâm sự, không cần cố gắng giấu kín trong lòng.”

Đang bước đi Nhiếp Phong bước chân bỗng khựng lại, hắn đứng đó im lặng hồi lâu mới dùng giọng khàn khàn đáp:

“Đã biết thiếu gia, đa tạ ngài.”

......

Nam bến tàu,

Phất tay đuổi đi phía dưới thuộc hạ, Lâm Bình nheo mắt nhìn sang ngồi bên cạnh người lạnh lùng hỏi:“Cuối cùng cũng dám lộ đầu sao, chút nữa ta sẽ viết thư gửi Bang chủ. Ông Phó đường chủ lần này sẽ không cản ta nữa đi?”

“Khanh khách, ta có giống như thế không hiểu chuyện sao. Chỉ là đáng tiếc rồi, nghĩ đến hắn mấy người cường tráng thân thể, thiếp thân lại thấy không đành lòng.”

Nhìn này đồ lẳng lơ trước mặt mình không kiêng nể gì nói chuyện. Lâm Bình cau mày ghét bỏ, hừ lạnh một tiếng rồi quay đầu. Trong miệng phát ra mấy từ không rõ lời.

Ông Hồng không rõ có nghe được không nhưng cũng không tức giận, vẫn vỗ ngực cười khanh khách không ngừng. Chỉ là không ai phát giác ánh mắt nàng chỗ sâu lóe lên mấy lần hàn quang.

......

Ngày hôm sau cùng Chung Hồng đi một chuyến Thuận Phong tiêu cục, thăm một chút tân Tổng bộ đang xây dựng. Tống lão gia tẫn hiện phong thái cùng phía dưới một đám nhân viên ân cần thăm hỏi động viên, để bọn họ cảm nhận được tổ chức ấm áp tình người, cho đám này uống một lượt tâm tinh canh gà, phong phú triển vọng tương lai sau liền nhấc người trở lại trốn vào Mai Viên.

Tiếp đó thời gian hắn lại quay lại cuộc sống như trên Hắc Thiết Trại, ngày ngày không cùng Hùng Bá, Nhiếp Phong 2 người chiến đấu chính là bồi dưỡng đám sủng vật đại gia.

Một ngày này, vừa tiễn đi Ngô Diệc, Quan Vũ 2 người đến ăn trực không bao lâu. Gác cổng Lê lão đầu liền chạy vào:

“Thiếu gia, bên ngoài có người nói chuyển giao lá thư này cho ngươi.”

Cầm lên lá thư mở ra đọc, Tống Khuyết mày nhíu thật chặt:

“Người ở đâu rồi?”

“Người đi rồi, hắn là người của tiêu cục, đưa cho ta lá thư liền lập tức cưỡi ngựa đi.”

Gật đầu đuổi đi Lê lão đầu, Tống Khuyết cắt vào thị giác Tia Chớp nhìn xem ai là người gửi thư cho mình.

Rất bình thường xa lạ một người, kẻ này hẳn cũng chỉ nhận ủy thác của người. Hắn sau khi về Thanh Hà thành liền chui vào một sân viện, bên trong mấy người mặc đồng phục giống vậy. Như thế theo lời là người tiêu cục không sai.

Trở về phòng, suy nghĩ một lát Tống Khuyết liền cho gọi lão Nhiếp mấy người.

“A Khuyết, có chuyện gì sao?”

“Thiếu gia, ngài tìm ta?”

“Trước đọc thư.”

Đợi người đến đông đủ, Tống Khuyết mới đưa lá thư mới nhận được cho bọn họ truyền tay nhau đọc. Bầu không khí phá lệ nghiêm trọng, mọi người trầm tư không nói lời nào.

Qua hồi lâu, vẫn là Nhiếp Phong trước mở miệng:

“Thiếu gia, thà tin là có còn hơn tin là không, việc này chúng ta không thể không đề phòng.”

“Nhiếp huynh nói có lý, tuy không biết gửi thư người là ai. Nhưng chúng ta cẩn thận đề phòng vẫn hơn. Chúng ta có thể trước tránh đi một thời gian.” – Chung Hồng cũng tán đồng quan điểm.

Hùng Bá tiểu tử này tất nhiên không biết góp ý kiểu gì, chỉ trừng mắt trông mong nhìn Tống lão gia ra lệnh.

Nghe 2 người nói, Tống Khuyết cũng gật đầu:

“Phòng tất nhiên là cần phòng, nhưng tránh đi thì không cần.”

Hai mắt hắn lúc này lóe lên sát khí:

“Trong thư nói không phải chỉ có Lâm Bình, Lỗ Thiên Hùng cùng mấy người Linh Giang bang Nhị lưu cao thủ đến ám sát ta sao? Hôm nay ta quyết cho bọn chúng có đến không về.”

Giơ tay cản lại còn muốn nói gì thêm Chung Hồng, Tống lão gia quyết đoán ra lệnh:

“Tối nay lão Nhiếp cùng Hùng Bá theo ta ra ngoài phục kích tặc nhân, Hồng ca ngươi trước tìm chỗ tạm trốn, đề phòng có cá lọt lưới tiến vào Mai Trang. Yên tâm, chỉ mấy hạng tép riu nhãi nhép thôi, ta còn chưa để vào mắt.”

Chung Hồng cũng không tập võ, không rõ ràng Tống Khuyết hiện tại thực lực như nào nhưng thấy hắn tự tin như thế cũng yên tâm mấy phần. Biết mình việc này không giúp được gì hắn liền không cho mọi người thêm phiền. Chỉ một mực dặn dò mấy người cẩn thận nhiều hơn.

Trấn an Hồng ca, dặn dò thêm lão Nhiếp cùng Hùng Bá mấy câu, mấy người liền riêng trở về phòng mình chuẩn bị nghỉ ngơi dưỡng tinh thần, chờ đợi đêm nay một trận ác chiến.

P/S: Viết sớm đang lên cho các huynh đệ, chút nữa tác còn yên tâm làm nồi lẩu:))

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau