TA MUỐN LÀM THIÊN ĐAO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ta muốn làm thiên đao - Chương 146 - Chương 150

Chương 146: Ưng Giản Sầu sơn tặc hội minh

Thuận Phong tiêu cục mới chiêu thu một nhóm hảo thủ, đáng lẽ ra bây giờ chỉ vận tiêu các trấn xung quanh Thanh Hà huyện đã không cần Hùng Bá phải nhọc lòng.

Nhưng dù sao người mới tề tụ, để đảm bảo suôn sẻ Tống Khuyết vẫn là nhường Hùng Bá, Lý Tín 2 người tiếp tục đi hộ tống một chuyến nữa cho yên tâm.

Này không, vừa mới đột phá Nhị giai Lý Tín liền bị bắt lính, bọn hắn 2 người nửa đêm hôm qua mới quay lại trong trại. Lúc đó Tống lão gia cũng biết nhưng cũng không phải chuyện quan trọng gì nên hắn cứ tiếp tục ngon giấc không quản bọn họ. Hôm nay có rảnh mới kêu người đến hỏi thăm.

Đang thần luyện Hùng Bá nghe thiếu gia hỏi liền dừng tay chạy đến trước mặt hắn báo cáo:

“Thiếu gia, a Tín hắn còn đang ngủ đây.”

“Tiểu tử này, mới chăm chỉ được mấy hôm đã trộm lười.” - Tống gia tâm mệt lắc đầu.

“Lần này đi tiêu có thể nào? Đám người mới có ai gây chuyện không?”

“Khà khà, thiếu gia, không gặp chuyện gì cả, một đám cũng rất trung thực đây. Chỉ là hình như xung quanh các thôn trấn có chút vấn đề, Hồng ca đã ghi ra thư dặn ta đem về cho thiếu gia. Để ta đi lấy thư cho ngài.”

Hùng Bá nói rồi hùng hục chạy vào phòng, không ra một lát đã mang ra một lá thư cung kính đưa cho hắn.

Không còn tâm tư luyện công, Tống Khuyết tìm một chỗ ngồi xuống trước đem thư mở ra. Không ra một lát, hắn trên mặt đã trở nên vô cùng ngưng trọng.

Trong thư Chung Hồng có nhắc đến dạo gần đây xung quanh huyện thành các thôn trấn việc nhân khẩu mất tích diễn ra khá thường xuyên. Hồng ca chỉ thô sơ tính toán tại Hương Khê trấn hắn vừa đến, năm vừa rồi chỉ biết đến cũng đã gần 100 vụ án mất tích, con số thực so với này chỉ hơn không kém.

Mấy trấn xung quanh tình hình cũng không khác bao nhiêu, kết hợp với sự việc Huyết Ma giáo mới gây nên tại Hoàng Diệp trấn, Chung Hồng nghi ngờ làm này hết thảy đều là bút tích của ma nhân, nhắc nhở Tống Khuyết cẩn thận nhiều hơn.

Trong đầu thoáng qua những hình ảnh tàn nhẫn do Lữ Thành Tài gây nên, Tống lão gia hiện lên vẻ không đành lòng, hiệp nghĩa tâm cồn cào quấy phá thúc giục hắn muốn đem truyện này tra đến tận cùng. Nhưng hắn biết điều đó là không thực tế.

Bần cùng lo giữ thân mình, thành đạt thì tạo phúc cho thiên hạ.

Hắn bây giờ ở vùng nông thôn tự ngu tự nhạc xưng vương xưng bá thì được, ra ngoài giang hồ nhân gia cũng chỉ coi là Nhị lưu tôm nhỏ mà thôi. Còn chưa có tư cách lo chuyện bao đồng.

Dù rất muốn đem đám này ma giáo sâu nhọt một đao chém chết hết, nhưng Tống Khuyết còn thức thời biết mình là ai, chỉ có thể thở dài đồng cảm với bách tính xung quanh nơi này. Hi vọng chuyện này sẽ khiến Lục Phiến Môn đám người chú ý điều tra.

Lắc đầu đem chuyện này gạt qua một bên, Tống gia bắt đầu hóa mặt trái cảm xúc thành động lực luyện võ, toàn tâm toàn ý chuyên chú tu luyện võ công.

.....

Lau sạch trên người một thân mồ hôi, Tống Khuyết khoan khoái ngồi xuống dưới tán cây rót cho mình cốc lớn trà lạnh để uống giải nhiệt.

Lắng nghe xung quanh chim chóc hòa minh, tâm tình hắn cũng khuây khỏa rất nhiều.

Đúng lúc này, Nhiếp Phong vội vàng tiến tới.

“Thiếu gia, Đao Tử hắn có chuyện bẩm báo!”

Nhíu mày gật đầu, Tống Khuyết liền mặc vào Vô Thường phục cùng Nhiếp Phong đi xuống dưới trại.

Gặp 2 người tiến tới, Đao Tử cung kính hành lễ:

“Ra mắt Đại Trại chủ!”

Khoát tay, Tống lão gia mở miệng:

“Đao Tử, ngươi muốn gặp ta có chuyện gì?”

“Hồi Trại chủ, thuộc hạ cầu kiến ngài có 2 chuyện. Thứ nhất là việc thu nhập của toàn trại tháng này. Hắc Thiết trại tổng thu phí mãi lộ 3300 lượng, bán vũ khí thu nhập 3000 lượng. Trừ đi tiền chi tiêu và phát lương cho các huynh đệ còn dư 1800 lượng ta đã cho người cất vào kho.”

Hàng tháng nhẹ nhàng nhập túi gần 2000 lượng, dù nhiều tiền lắm của Tống gia cũng vui mừng tít mắt.

Nhìn thấy nhà mình Trại chủ hài lòng, Đao Tử mới tiếp tục:

“Còn một chuyện nữa, dạo gần đây liên tiếp có xe hàng gắn cờ Hùng Kê, Tỏa Lâm 2 trại đi qua. Do mật độ quá thường xuyên nên mấy ngày trước người chúng ta có cùng đối phương nổi lên tranh chấp gây ra một chút xung đột nhỏ. Vừa nãy có người đến đưa tin, Hùng Kê trại Trại chủ Sa Mách Quyền cùng Tỏa Lâm trại Trại chủ Chân Hòa liên danh gửi thư hẹn đích danh ngài đêm mai giờ Tuất tại Loạn Thạch Nham bãi đá gặp mặt nói chuyện, giải quyết việc này.”“Ồ, Chúng ta Trại vậy mà cùng những trại khác có quan hệ sao? Đao Tử ngươi cho ta giải thích kỹ càng việc này một chút.”

Gặp Tống Khuyết thắc mắc, Đao Tử liền đem đầu đuôi nguyên do cho hắn cặn kẽ nói ra:

“Đại nhân, trước đây khi Hứa Thế Hữu còn làm trại chủ, chúng ta 3 trại trên miệng lưỡi coi như đạt thành thỏa thuận đồng minh. Hắc Thiết Trại sản xuất vũ khí có thể chuyển giao cho 2 nhà kia bán hộ, chúng ta 3 nhà tự thân xe chở hàng hóa cũng có thể treo cờ trại mình lên là có thể tự do thông suốt qua Ưng Giản Sầu. Mọi người đều có trách nhiệm giúp bảo hộ khi đi qua địa bàn mình.

Vốn việc này không có vấn đề gì, nhưng những ngày tháng gần đây xe hàng của 2 Trại kia đặc biệt nhiều, bên dưới huynh đệ hoài nghi bọn họ bán cờ hiệu cho các hiệu buôn để qua mặt chúng ta nên muốn kiểm tra thử, vì vậy mà 2 bên gây ra xung đột không nhỏ. May mà cuối cùng dàn xếp được, cũng không ai thương vong nên chuyện này ta chỉ báo lên Mã Diện trại chủ không dám làm phiền đại nhân ngài.”

Nhiếp Phong cũng gật đầu xác nhận:

“Là có chuyện như vậy, không lâu trước Đao Tử đã nhắc qua vấn đề này, ta vốn cũng không để ở trong lòng nên không cùng ngài nói lại.”

Gật đầu tỏ vẻ lý giải, Tống Khuyết nhíu mày hỏi:

“Như vậy đêm mai 2 vị trại chủ kia hẹn ta gặp mặt cũng chỉ là bàn về chuyện này?”

Đao Tử trầm ngâm:

“Cũng có thể việc Hắc Thiết Trại chúng ta đổi chủ, những người kia đã nghe được phong thanh. Vì vậy muốn hẹn đại nhân ngài để đưa ra một thỏa thuận mới, ta cũng không dám chắc lắm. Cái này ngài cũng có thể không đi, viết thư thông báo lại một tiếng là được, dù sao chúng ta là độc lập cũng không cần phải nghe theo ai cả.”

Tống đại quan nhân vuốt cằm suy nghĩ, việc để lộ tiếng gió cũng là điều không tránh khỏi. Dù sao Hắc Thiết trại gây ra động tĩnh lớn như vậy, không có khả năng không ai tiết lộ tin tức ra ngoài.

Về vấn đề tin tức nhân thân của bọn hắn bây giờ có lẽ còn chưa bị lộ, nhưng không được bao lâu cũng sẽ có người hoài nghi. Không nói cái khác, 1 đôi hắc long mã của Tống gia hắn quá dễ để người chú mục, sau này đám sơn tặc vào huyện chơi bời nhiều có lẽ sẽ có suy đoán một hai.

Nhưng Tống Khuyết cân nhắc bây giờ khả năng bị lộ là thấp vô cùng, vì hắn làm việc khá kín kẽ điệu thấp, trong trại quản lý cũng rất nghiêm ngặt, những người khác hẳn còn chưa kịp chú ý hắn.

Như vậy đêm mai đi gặp hẳn là chỉ vì chuyện xe hàng các trại đi qua Ưng Giản Sầu.

Nghĩ một hồi, kia 2 vị còn là nhà mình hộ khách đây, cuối cùng Tống Khuyết còn là lựa chọn nể mặt gặp gỡ một lần. Nghe ngóng một chút thông tin cũng tốt.

“Được rồi, Đao Tử ngươi giúp ta hồi thư, đêm mai đúng giờ ta sẽ có mặt.”

“Rõ, đại nhân!”

Đợi Đao Tử đi xa, Nhiếp Phong mới lo lắng hỏi:“Thiếu gia, nếu không ngày mai ta đi cùng ngài, đề phòng có gì nguy hiểm xảy ra.”

“Không cần, đối phương đã chỉ đích danh một mình ta đi gặp chúng ta Hắc Thiết Trại cũng không thể làm trò để người khác chê cười. Hơn nữa Loạn Thạch Nham khu đó ta nhìn qua mấy lần, địa thế trống trải khó mà xếp người mai phục, tin là cũng sẽ không có nguy hiểm gì. Đối mặt với 2 vị Nhị lưu võ giả ta còn có lòng tin an toàn thoát thân, lão Nhiếp ngươi không cần lo lắng.”

Đắn đo một hồi, Nhiếp Phong mới hít một hơi sâu gật đầu:

“Tất cả nghe ngươi, Thiếu gia, ngài cẩn thận một chút.”

Có Tia Chớp trước điều tra địa hình, Tống Khuyết đối với an toàn của mình còn khá tự tin, chỉ mỉm cười trấn an lão Nhiếp.

Tuy là như thế, đối với tính mạng quý trọng Tống lão gia cũng không dám lãnh đạm, ngay từ hôm đó đã bắt đầu điều khiển Tia Chớp mật thiết chú ý Loạn Thạch Nham gió thổi cỏ lay, chỉ cần phát hiện hơi chút bất thường là hắn sẵn sàng hủy kèo.

Dù sao một đám đầu trộm đuôi cướp cũng không có gì tín dự đáng nói, nếu biết có nguy hiểm hắn cũng tất nhiên không ngu ngơ cậy khỏe lao đầu vào. Đó không kêu dũng cảm mà phải gọi là muốn chết.

......

Đêm đen yên tĩnh, trên con đường sơn đạo gập ghềnh, Tống Khuyết cưỡi Ô Vân một đường ẩn núp cẩn thận, căn đúng lúc giờ Tuất bắt đầu mới chậm rãi xuất hiện tại Loạn Thạch Nham.

Đoạn đường này đi không hiểu làm sao, hắn cứ cảm thấy tâm trạng bồn chồn không yên, bực bội đến mức có lúc hắn muốn quay về. Không biết bao nhiêu lần dừng lại điều tra, thấy xung quanh không có gì bất ổn sau Tống đại quan nhân mới cắn răng phó ước.

Từ trên không nhìn xuống, Loạn Thạch Nham nơi này bán kính cả trăm mét tất cả đều là hòn đá lởm chởm, tầm nhìn trống trải không dấu được người. Từ qua đến nay chỉ có vừa nãy 2 người đến qua, hiện đang đứng chờ ở một khối đá trung tâm đây, không có xuất hiện mai phục bất ngờ như lo lắng.

Khi Tống Khuyết xuất hiện, tại giữa kia 2 người cũng đồng thời phát hiện ra hắn. Này 2 người cũng không cố ý đeo mặt nạ, chỉ mặc bình thường y phục dạ hành, hiển nhiên là cũng không cần che dấu thân phận.

Dù cách khá xa, Tống Khuyết còn cảm nhận được trên người bọn họ như có như không uy áp, nhất là bên trái một vị còn gây ra hắn tâm linh báo động, kẻ này tu vi hẳn không phải dạng tầm thường.

Nhưng mà khí tức 2 người cho hắn cảm giác rất quái dị, như đã gặp ở đâu đó mà nhất thời nghĩ mãi không ra. Nhìn kỹ mấy lần những người này mình chắc chắn chưa từng gặp, Tống Khuyết mới trước đem nghi hoặc vứt ra sau đầu nhảy xuống ngựa phi thân tiến lên.

Nhẹ nhàng như viên hầu nhảy qua các tảng đá, mỗi bước chân đều bật lên 3,4m xa. Không ra một lát Tống Khuyết đã dừng lại trước mặt 2 người, giữ khoảng cách 10m chắp tay chào.

“Tại hạ là Hắc Thiết trại Trại chủ, ra mắt nhị vị.”

Nhìn trước mặt người đeo mặt nạ xa lạ, kia 2 người cũng không tỏ vẻ quá mức ngạc nhiên chút nào, chỉ hờ hững gật đầu. Người bên phải còn là âm dương quái khí nói:

“Ngươi hẳn là mới Trại chủ Vô Thường đi, bộ dáng giấu giấu giếm giếm, xem ra che dấu không ít bí mật, hắc hắc.”

“Hừ, chuyện đó không cần các hạ quan tâm.”

Tống Khuyết lạnh nhạt mở miệng, nhưng trong lòng nhấc lên cảnh giác. Xem ra đối phương cũng đã nắm rõ về mình không ít thông tin. Tốt nhất lẳng lặng xem biến, chờ đối phương lộ ra mục đích.

“Được rồi, không quản ngươi là ai, chỉ cần biết Hắc Thiết Trại do ngươi quản lý là được rồi.”

Lúc này, từ nãy giờ không lên tiếng người kia trầm giọng nói.

“Giới thiệu một chút, ta là Hùng Kê trại Sa Mách Quyền, vị này là Tỏa Lâm trại Chân Hòa, chúng ta hôm nay gọi các hạ ra đây là muốn nói chuyện....”

“Không cần nói, giết hắn...”

Bất ngờ, một giọng nói sâu thẳm vang lên bên tai 3 người làm Tống Khuyết biến sắc, toàn thân lông tơ trên người bùng nổ dựng đứng lên. Hắn không chút nào do dự dưới chân bùng nổ, cả người như đạn pháo bay ngược về sau.

Chạy!

P/S: Các vị huynh đệ ngủ quên đâu rồi, ra sức một chút cho ta xem nào:((((

Cầu NP!!!!!

Chương 147: Huyết Y Tôn Giả

Bất ngờ nghe giọng nói vang lên bên tai dọa Tống Khuyết cái chết khiếp, hắn không chút do dự quay đầu chạy. Trong lòng càng là cuồng mắng mình ngu ngốc.

Trước nay hắn không hề lo lắng qua Nhất lưu võ giả, vì trong đầu cứ đinh ninh rằng tại Ưng Giản Sầu này đám sơn tặc như lão Vân đưa tin tình báo, toàn bộ tối cao mới là Ngũ giai cao thủ.

Hơn nữa tự mình nghe ngóng cũng xác thực điều đấy khiến hắn bị tư duy quán tính lừa gạt, lâm vào lầm khu. Hôm nay thì lãnh đủ hậu quả, gặp được Nhất lưu cao thủ mai phục.

Kẻ đến có thể làm được chưa thấy bóng hình, giọng nói đã văng vẳng bên tai mình, Tống đại gia không chút nghi ngờ nào đó là một vị Nhất lưu cao thủ không sai.

Tống Khuyết hận không thể cho mình 2 cái bạt tai, mồm nói không muốn bành trướng tâm tư lại bành trướng đến lợi hại, không biết từ lúc nào đã có thái độ coi rẻ người trong thiên hạ.

Nhưng bây giờ không phải lúc để trách móc bản thân, hắn chỉ biết cắm đầu cắm cổ quay người chạy.

“Tống Khuyết! Hôm nay ngươi chạy đằng trời!”

Từ trên vách núi một hắc ảnh mặc đấu bồng như u linh vậy quỷ dị bay lượn, chân không chạm đất chỉ khẽ dẫm lên mấy ngọn cây, cả người lập tức bay xa hàng chục trượng, nhấp nhoáng mấy lần đã thình lình xuất hiện giữa sơn đạo, chặn lại đường lui của hắn.

Thật tốt khinh công, thật nhanh tốc độ. Hơn nữa nghe kẻ này vậy mà có thể gọi tên chỉ đích danh mình, Tống Khuyết trong lòng cũng từng đợt run lên, lập tức dừng lại chắp tay nặn ra nụ cười cương cứng:

“Ha ha, không biết tiền bối có hay không nhận nhầm người, ta tên gọi là A Ngưu, không quen biết ngài nói cái gì Tống Khuyết hay không Khuyết.”

“A Ha ha.... Khặc khặc...”

Chỉ thấy bóng đen kia cười lên quái dị, cất giọng như bị người bóp chặt họng khàn khàn âm trầm:

“Không cần cho ta giả ngu, ta cũng không cần biết ngươi là ai. Chỉ cần biết ngươi hủy ta Luyện Thần Đỉnh, giết ta quỷ nô không sai là được.

Khặc khặc, thật sự là ông trời có mắt, phí công bản tôn mấy lần dò la ngươi không có tin tức, hóa ra âm thầm trốn lên núi làm tặc, giỏi tính toán a.”

Nghe hắn nói chuyện, Tống Khuyết trong lòng một mảnh lạnh buốt, khô cằn mở miệng:

“Ngươi là Huyết Y Tôn Giả?”

“Hắc hắc, ngạc nhiên chưa? Xem ra Lữ Thành Tài tên phế vật kia đã khai ra không ít tin tức sao? Khặc khặc, như thế bị Thực tâm quỷ phệ hồn gặm tâm mà chết cũng là không oan uổng cho hắn một chút nào.”

Thì ra thế, xem ra Lữ lão tặc chết cũng không phải chủ đích mà bị kẻ này phía sau động tay động chân.

Nhưng bây giờ Tống Khuyết cũng không rảnh quản cái này, hắn âm thầm lui mấy bước ra sau, trong lòng cấp tốc tính toán.

Đường về bị Huyết Y Tôn Giả chặn đường, phía sau lưng 2 người Sa Mách Quyền cùng Chân Hòa âm thầm tách ra hình thành tam giác vây công hắn. Có 1 vị Nhất lưu cùng 2 Nhị lưu cao thủ nơi đây, hôm nay quả thực là cửu tử nhất sinh.

Hờ hững đem Tống gia hết thảy cử động thu vào trong mắt, Huyết Y Tôn Giả cười lạnh:

“Muốn chạy trốn, hắc hắc... Giết hắn!!!”

Lệnh vừa ra, Tống Khuyết cũng không chần chờ cả người bắn vọt về phía Chân Hòa.

Hồng chọn quả mềm mà bóp, trong 3 người này nhìn kiểu gì cũng thấy thằng này là dễ bóp nhất, Tống đại quan nhân quyết định tiên hạ thủ vi cường.

Nhìn con chuột trong lồng vậy mà hướng mình cắn một ngụm, Chân Hòa trong lòng cũng phát hỏa, dù tự mình biết trong 3 người mình là yếu nhất, nhưng đây cũng thật sự trần trụi vả mặt nha.

Hắn gầm lên giận giữ, từ hông rút ra một thanh nhuyễn tiên quay múa, đầu roi như sống động độc xà, linh hoạt uốn lượn quỷ bí khó dò, bất ngờ hướng về Tống Khuyết sau lưng mổ tới.

Hôm nay ra ngoài vì che dấu tin tức, Tống gia chỉ mang theo song chùy, lúc này 2 tay đồng thời hoạt động, tay trãi khẽ lật lấy khó có thể hình dung sự mềm dẻo vòng ra sau chặn lại độc tiên, nhất tâm nhị dụng tay phải hung mãnh quét qua Chân Hòa.

“Bành!”
Lực đạo vốn thua kém Tống Khuyết, lại khinh thường bất cẩn Chân Hòa không kịp chuẩn bị chỉ có thể vội vàng lùi lại, giơ tay đón đỡ. Vốn hắn chủ ý xảo kình đem Tống gia một chiêu uy lực di dời đi chỗ khác nhưng tiếc là lại đánh gia sai đòn này uy lực, lực đạo dư ba vẫn là đem Chân Hòa chấn động lùi lại mấy bước, trong người khí huyết cuồn cuộn.

Thừa ngươi bệnh muốn ngươi mệnh, Tống Khuyết 2 mắt hàn quang lóe lên, đôi chân bùng nổ sức mạnh một cước đá ra. Trước ngực lộ ra không môn Chân Hòa kinh hãi gần chết muốn xoay người né tránh nhưng làm sao vừa tiếp một búa cả người còn đang không hồi quá khí, chỉ có thể bất lực nhìn một cước này đá trúng lồng ngực mình.

“Ầm... phốc!”

Phế bỏ được một người, lúc này tình cảnh Tống Khuyết cũng chưa khá hơn là bao. Sa Mách Quyền nhân lúc này đã đuổi đến nơi, hắn cũng không có ý định gì ra tay giúp đỡ đồng bọn chỉ có chính là toàn lực một kiếm hướng hậu tâm Tống gia đâm tới.

Kiếm này vừa nhanh vừa hiểm, Tống Khuyết dù luyện Thiên Chuy công tiểu thành ăn vào một nhát cũng đảm bảo trái tim bị đục lỗ. Hắn không dám lơ là vội vàng dùng phản xạ linh hoạt hơn người khó khăn lắm giơ búa lên đón đỡ.

“Keng... keng!!”

Hai người lực đạo không xê xích bao nhiêu, Tống Khuyết vội vàng tiếp chiêu tự nhiên chịu thiệt, bị Sa Mách Quyền một kiếm đầy lùi lảo đảo về phía sau.

Cơ hội như thế, đối diện địch nhân cũng không cùng hắn nhân từ nương tay, kiếm chiêu như cuồng phong bạo vũ đâm tới tấp về hắn trên người yếu hại.

Chật vật chống đỡ một lúc, dựa vào hơn người thể lực, sức mạnh cùng nhanh nhẹn, Tống Khuyết chầm chậm hoãn lại thế cục, bắt đầu cùng đối phương chu toàn. Nhằm chuẩn nhân cơ hội Sa Mách Quyền công lâu hụt hơi, hắn quyết đoán tiến vào Siêu Thần trạng thái, đôi búa trên tay mang theo vạn quân chi lực hung ác tấn công.

“Keng keng.. keng....”

Tiếng kim thiết giao tranh trong đêm vang lên chói tai, Sa Mách Quyền khổ khổ chống đỡ mấy chiêu mà tay chân cảm thấy như bị rụng rời, lòng kinh hãi tột độ.

Hắn không thể hiểu nổi tại sao đối phương liên tiếp dùng mãnh chiêu như thế còn chưa có dấu hiệu thoát lực, chẳng lẽ người này làm bằng sắt không bằng?

Tống gia cũng sẽ không thay hắn giải thích, trên tay lực đạo tăng rồi lại tăng, liên miên bất tận dường như dùng mãi không hết lực sức lực như thế.

Sa Mách Quyền bị đánh cho khí huyết sôi trào, một ngụm khí nhẫn nhịn không được phát tiết khiến cho mặt mũi đỏ bừng, không chống đỡ phải lùi thân né tránh đứng thở phập phồng.

Cơ hội khó được, Tống Khuyết không dám ham chiến liền mừng rỡ cướp đường mà chạy.

“Hừ, một đám phế vật.”
Nãy giờ vẫn khoanh tay đứng nhìn Huyết Y Tôn Giả thấy mình thủ hạ 2 người vậy mà còn không đánh lại một thằng nhóc, sắc mặt không phải quá đẹp buông lại một câu rồi nhảy người như quỷ mị bám theo Tống Khuyết.

Cảm nhận phía sau tặc nhân càng ngày càng gần Tống lão gia âm thầm kêu khổ, khuyết điểm của Thiên Chuy Bách Luyện Thể bây giờ thấy rõ, so với trước kia hắn trở nên cồng kềnh quá nhiều, bất kể tốc độ hay sự linh hoạt cũng bị giảm xuống một mảng lớn.

Nếu như trước đây, chạy vào rừng cây rậm rạp hắn còn nắm chắc 4,5 thành đào thoát, vậy bây giờ kể cả cơ hội chạy được vào rừng Tống gia cũng bi ai phát hiện là không có.

Nghe tiếng xé gió sau tai vang lên, qua Lĩnh Vực hắn đã sớm biết rõ đối phương sau lưng tay co thành trảo đang hướng đầu mình vỗ tới. Uy lực cỡ này có lẽ đại thành Thiên Chuy công cũng không có tác dụng mẹ gì, kết quả cuối cùng hẳn cùng đập dưa không sai biệt.

Biết trốn không được Tống Khuyết cũng là liều mạng, Siêu Thần trạng thái thiêu đốt đến tận cùng, hắn mãnh liệt quay người quát lớn, 2 tay cầm búa dựng lên như ma thần giáng thế điên cuồng đập xuống.

Liệt Địa chùy.

Huyết Y Tôn Giả gặp chùy thế bá đạo cũng không dám coi thường, chân khí dồn vào lòng bàn tay tỏa ra ánh sáng màu đỏ nhạt lung linh yêu dị, trảo tay khẽ mở quay ngược lên trên vỗ mạnh vào chùy sắt, lấy tay trần cùng Tống Khuyết song chùy cứng đối cứng.

“Keng.. keng..”

Tiếng va chạm như kim thiết vang vọng, Tống Khuyết chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng cuồng bạo phản chấn mà về làm hắn không tự điều khiển được, thân mình bay bọt ra sau gần chục mét, ngã lăn lộn ra đất mấy vòng hôi đầu thổ kiểm.

“Ồ!”

Huyết Y lão này cũng bị một đòn này cản lại thế xông lên, mở miệng phát ra nghi hoặc nhìn về mình tay.

Bàn tay hắn bây giờ cũng đỏ lên, đầu ngón tay cảm giác tê dại, vừa rồi một búa lực lượng tuyệt đối không phải là bình thường Nhị lưu võ giả có thể phát ra, đối với thiếu niên trước mắt hắn thấy hiếu kỳ càng sâu.

Tống lão gia cũng không có thời gian hỏi hắn nghĩ gì, ngã mấy vòng đầu váng mắt hoa, thấy đôi phương đã dừng lại hắn liền vắt chân lên cổ mà chạy, tuyệt không dám lãng phí một giây một khắc nào.

“Khặc khặc, ngươi chạy không thoát!”

Thấy đối phương trốn vào trong rừng, Huyết Y Tôn Giả không chút hoang mang cười mỉa, thân hình hóa tàn ảnh nhanh chóng biến mất tại chỗ.

.....

“Ầm ầm...”

“Keng... bành...”

Trong rừng cây tiếng nổ vang lên không ngớt, Tống Khuyết lúc này trên người quần áo đã tàn tạ không chịu nổi, trên lưng và 2 cánh tay cũng bị đối phương để lại mấy đạo thật sâu vết máu.

Càng đánh tâm trạng hắn càng tuyệt vọng, đối phương thân pháp quả thật nhanh như cắt, thoát ẩn thoắt hiện khiến người khó lòng phòng bị. May mà hắn có Lĩnh Vực hộ thân, nếu không cũng đừng hòng xoay sở.

Dù là như thế chiến đấu từ này đến giờ hắn vẫn luôn không thể thoát thân, đối phương như ròi bọ đeo bám thật sát khiến Tống lão gia tinh thần hỏng mất.

Huyết Y lão tặc này chiêu thức cũng thật sự tinh diệu tuyệt luân, tay hắn trảo công lúc thì âm nhu lúc cương mãnh, khi thì sắc bén khi lại mềm mại như bông, đối với lực lượng vận dụng quả thật làm Tống Khuyết hô to mở mang tầm mất.

Cũng may đối phương quát lui 2 kẻ chân chó kia đến giúp đỡ, nếu không Tống Khuyết quả thực không chống được quá chục chiêu.

Nhưng là như thế, tình hình hắn bây giờ cũng như mành treo chuông, bất cứ lúc nào cũng có thể bị người một trảo đánh chết.

Thực mẹ nó hối hận, vẫn là tâm tính quá bành trướng quấy phá.

Tống lão gia trong lòng một mảnh đắng chắt.

Chương 148: Toang!

Như mèo vờn chuột cùng Tống lão gia chơi đùa thêm mấy chục chiêu. Huyết Y Tôn Giả mới mất đi kiên nhẫn bắt đầu dùng lực.

Huyết Hải Vô Biên.

Chỉ thấy hắn tay trái hơi mở nhắm về phía Tống Khuyết, chân khí trong cơ thể toàn lực thôi phát, cả người như phủ lên một lớp màn sáng đỏ yêu dị.

Tống đại quan nhân mơ hồ gian chỉ cảm thấy mình như đặt chân vào trong biển máu vô tận, cả người như bị rót chì trầm trọng vô cùng, giơ tay nhấc chân cũng khó khăn. Ngay cả việc hít thở cũng thấy gian nan.

Nhìn xung quanh trút xuống huyết hà, tiếng oán hận kêu gào văng vẳng bên tai, Tống Khuyết biết đây chỉ là ảo giác, hắn vội vàng thiêu đốt Tesseract cho đầu óc thanh tỉnh.

Mở mắt ra là lúc đã thấy Huyết Y lão quái kia bàn tay đã cách đầu mình không đủ nửa mét, Tống đại quan nhân quá sợ hãi giơ song chùy lên chặn.

“Keng.. ầm...”

Kình lực va chạm, tay hắn sóng chùy ứng tiếng bay ngược vào trong đập lên ngực, liên đới cả người cũng bị đánh bay về sau chục mét, đập gãy 2 thân cây gỗ lớn mới dừng lại được.

“Phốc!”

Gian nan phun tra một ngụm máu tươi, Tống gia không màng đau đớn lại tiếp tục xoay người bỏ chạy, binh khí cũng không có tâm đi nhặt.

“Thế mà không chết!”

Bên tai vang lên tiếng cảm thán của Huyết Y lão tặc kia, thân hình lão đã như bóng ma dừng tại Tống gia bên trái, tay hóa lợi trảo không chút lưu tình nào hướng đầu hắn vồ tới.

Còn may Tống Khuyết phản ứng đủ mau, vội vàng nghiêng đầu giơ lên cánh tay cản lại đòn chí mạng, nhưng người cũng không khá đi đâu, trên bắp tay bị đục 5 lỗ máu, thân thể không khống chế được lại bị đánh bay ra xa.

“Khục..”

Phun ra một ngụm máu nữa, cảm nhận trong cơ thể chân khí tàn phá bừa bãi, Tesseract đã đến bên bờ cạn kiệt, Tống Khuyết trong lòng một mảnh sầu thảm.

Xác định lần này mình chạy là không thoát, hắn cũng triệt để từ bỏ vô ích giãy dụa. Chỉ ngồi đó đưa tay xoa ngực ho khan.

“Làm sao không chạy nữa?”

Huyết Y Tôn Giả cũng không vội vã tiễn hắn lên đường, chỉ hờ hững đứng cách đó không xa chắp tay sau lưng dùng giọng điệu hài hước hỏi.

Tuy có đấu bồng che mặt, nhưng Tống lão gia còn cảm nhận được sau lớp mặt nạ kia là thằng này bộ dáng cần ăn đòn.

Thật muốn lột nó ra đánh một trận cho hả giận - Tống Khuyết âm thầm mắng.

Không để ý hình tượng ngồi dựa vào gốc cây, Tống gia cũng là nhận mệnh:

“Chạy cũng không thoát, cần gì phải ngu ngốc giãy giụa mua vui cho người khác?”

“Khặc khặc, ngươi không sợ chết?” – Huyết Y một thân sát ý kinh khủng vô biên hướng hắn ép tới.

Mẹ nó, hỏi thừa.

Thằng ngu mới không sợ, lão tử không có ngu.

Tống gia giờ phút này đã bắt đầu suy nghĩ về sinh tử ảo diệu trong đó, còn đang lo lắng không biết sau khi bản thể chết phân hồn còn có thể hay không tồn tại cùng Tia Chớp.

Hi vọng là có thể tiếp tục sống đi, sau này làm một con chim vô câu vô thúc tự do trên trời bay lượn.

Rảnh rỗi có thể cùng Manh Manh con xấu bụng hồ ly này nghiên cứu tu tiên, biết đâu sau này có ngày độ kiếp hóa hình.

Cũng may sau này mình là một con chim to, không phải loại chim nhỏ như Sơn Tước.

Chim to là tốt rồi, Tống lão gia đối với việc này đặc biệt chấp niệm.

Trong đầu tư duy tán phát Tống Khuyết nhìn Sa Mách Hùng cùng khập khiễng Chân Hòa đi đến đem hắn vây lại cũng không thèm phản ứng. Chỉ là ngạc nhiên đánh giá Chân Hòa con hàng kia một mắt, ăn hắn một đòn còn chưa chết xem ra kháng đòn còn không tệ nha.

Đối với Huyết Y lão tặc này hỏi, Tống đại quan nhân cũng chỉ hờ hững cười khẩy:

“Sợ thì cũng phải chết, sợ thì làm được cái đếch gì?”

“Hắc, thằng chó chết, chết đến nơi còn mạnh miệng!”

Chân Hòa nộ khí chưa tiêu, vốn còn muốn nhìn thằng này chịu dằn vặt đến chết đây, giờ nghe Tống gia vậy mà còn ngông nghênh cỡ này liền đặc biệt tức giận. Hùng hùng hổ hổ tiến lên muốn cầm roi quất hắn.

Huyết Y hai người kia cũng chỉ khoang tay một bộ xem kịch vui.

“Vút.. bành.”

Tống đại quan nhân ánh mắt trở nên rét lạnh, hắn bây giờ hổ lạc đồng bằng nhưng cũng không phải Chân Hòa con chó ghẻ này có thể khinh đấy.

Đưa tay bắt lấy độc tiên, trong đầu Tesseract còn sót lại chút năng lượng cuối cùng lại tiếp tục thiêu đốt, Siêu Thần trạng thái Tống Khuyết từ dưới đất ngồi bật dậy hung tàn cho hắn một đấm.
Phát tiết nộ khí toàn lực một kích của Tống gia há là loại tẹp nhèm như Chân Hòa có thể chống, tốc độ quá nhanh hắn chỉ kịp đưa tay lên cản liền dính chắc một quyền vào người.

“Crăcccc...aaaa..”

“Ầm!!”

Tống Khuyết cũng một lần nữa bị Huyết Y lão tặc ban cho 1 chưởng hộc máu bay ra ngoài lăn lộn tối tăm mặt mày.

“Lá gan ngươi không phải bình thường lớn!”

Huyết Y không biết lúc nào đã đi đến bên cạnh, đưa tay trảo đặt trên đầu hắn nắm chặt, sát khí cô đọng như thực chất âm u nói.

Không để ý lau đi vệt máu trên khóe miệng, Tống lão gia không sợ hãi chút nào lạnh lùng nhìn hắn.

“Muốn giết muốn quả thế nào thì tùy, nhưng ta cũng không phải là 2 loại rác rưởi này có thể khinh nhục.”

.....

“A ha ha ha, thú vị, thú vị!”

Nói xong câu đấy vốn đã nhắm mắt chờ chết Tống Khuyết không ngờ lão tặc này vậy mà không hiểu thấu buông tay đứng cười quái dị.

Cười một hồi, Huyết Y Tôn Giả mới dừng lại hiếu kỳ nhìn hắn.

Chờ đợi hồi lâu, Tống lão gia bắt đầu cảm thấy mất kiên nhẫn thời điểm Huyết Y mới mở miệng:

“Ngươi có muốn mạng sống?”

Chẳng lẽ có chuyển cơ?

Tống lão gia kích động tim đập thình thịch, không chút do dự nào gật đầu như bổ củi:

“Tất nhiên muốn sống, còn kiến còn tiếc mệnh nữa huống chi con người.”

Lần này đến mấy người kia ngạc nhiên:

“Hắc hắc, ta còn tưởng ngươi tâm cao khí ngạo như thế nào, hóa ra cũng hướng tử vong cúi đầu.” – Vừa bị Tống gia mắng rác rưởi Sa Mách Hùng lúc này không nhịn được mỉa mai.

Tống Khuyết dùng thằng ngu như thế ánh mắt nhìn hắn:

“Lão tử là không sợ chết chứ không ngu mà muốn chết, cuộc sống này tốt đẹp như thế, có cơ hội ngươi không cố gắng sống còn đi tìm chết làm gì? Vội đi đầu thai hả?”

“Ha ha, nói rất đúng. Cuộc sống như thế tốt đẹp, tìm đến cái chết mà làm gì.” – Huyết Y Tôn Giả cũng không nhịn được cười tán đồng.

“Ngươi giết ta quỷ bộc, phá ta bảo vật, vốn hôm nay ta phải lột da rút gân, hút khô ngươi thân thể huyết khí mới hả được cơn giận. Nhưng thấy ngươi là khả tạo chi tài, lão phu cho ngươi một cơ hội sống, nắm lấy được hay không thì tùy vào ngươi lựa chọn.”
Huyết Y đây cũng là tâm huyết dâng trào, lúc ban đầu bất ngờ phát hiện kẻ này là Tống Khuyết sau hắn cũng thật chỉ một lòng muốn đem bắt về tìm cách dằn vặt đến chết cho hả dạ. Nhưng làm sao chứng kiến Tống gia yêu nghiệt thiên phú, hắn lại bắt đầu thay đổi ý tưởng.

So với Tống Khuyết, Linh Giang quận này cái gì đệ nhất thiên tài, hơn 30 đã vào Nhất lưu Đỗ Như Hối, tuổi trẻ mấy đại thiên tài Trần Tử Hào, Lưu Ngọc Chi... các loại tất cả đều là cứt chó.

Chỉ cần khống chế được kẻ này, bồi dưỡng thêm mấy năm khi đó không chắc toàn bộ Linh Giang này không còn ai có thể chống lại được hắn. Huyết Ma giáo cũng có thể ung dung bố cục bàn cờ, không còn cố kị.

Vì thế Huyết Y không nhịn được dâng lên ý muốn thu phục đối phương.

“Không biết tại hạ phải làm như thế nào Tôn giả mới bằng lòng tha ta một mạng?” – Vì mạng sống, Tống đại quan nhân cũng là thẳng thắn.

“Rất thông minh!”

Sau mặt nạ Huyết Y không nhịn được vểnh miệng lên, từ trong ngực áo móc ra 2 đồ vật gồm một cái lọ sứ và một quyển sách.

Từ trong lọ sứ đổ ra một viên thuốc màu đen nhánh to bằng quả nhãn, Huyết Y đem nó ném cho Tống Khuyết.

“Nuốt nó!”

Tống gia cơ hồ là không chút do dự, há miệng thật to, đưa tay lên ném thẳng viên thuốc vào trong không gian.

“Ực!”

Cuối cùng còn không quên nuốt nước bọt thật to.

“Ngươi không cần hỏi xem đó là thuốc gì?” – Thấy hắn như thế quả quyết, Huyết Y Tôn Giả cũng không nhịn được hiếu kỳ hỏi.

“Không cần biết, dù sao cũng là một loại để khống chế người đan dược thôi. Sau này ta chỉ cần biết nghe theo lời ngài sẽ không bị chết vậy là được.” – Tống chân chó một bộ hiên ngang lẫm liệt bày tỏ trung thành.

“Ha ha, thật thú vị. Càng ngày ta càng thưởng thức tiểu tử ngươi.”

Lão tử không làm GAY – Tống Khuyết tinh thần căng thẳng, không tự chủ xiết chặt cúc hoa.

Huyết Y cũng không biết hắn chơi xấu, đối với kẻ này thái độ còn rất hài lòng, tiện tay đưa qua cuốn sách rồi mở miệng cười trên sự đau khổ người khác:

“Ngươi vừa uống thuốc chính là Phệ huyết cổ, thuốc này không có cách nào hoàn toàn chữa trị, hàng tháng cần uống một viên giải dược để giữ cổ trùng ngủ say. Có phải hay không bây giờ cảm giác trong người nóng ran, trái tim cũng rung động liên hồi?”

Đang đưa tay ra nhận lấy cuốn sách Tống đại gia bất chợt run lên, thiếu điều đem vật đánh rơi.

Mẹ nó, uống thuốc xong còn có triệu chứng như vậy? Làm sao không có hướng dẫn sử dụng báo trước?

Cả người nóng ran, bất an tim đập liên hồi phải diễn làm sao? Đạo diễn cứu ta?

Đậu xanh ra má!

Tống Đại Ảnh đế nghẹn đỏ mặt mà còn chưa hiểu cảnh này nên làm thế nào, cũng may Huyết Y không làm khó hắn, chỉ cười nhạt:

“Hắc hắc, không cần tỏ ra cứng rắn, sau này trái tim đau đớn cũng không phải như bây giờ ngươi có thể nhịn được.”

Rất tự tin với mình thuốc lão Huyết chỉ coi Tống Khuyết đỏ mặt là vì gượng chống không muốn kêu đau, hắn cười khẩy lấy ra một hạt thuốc màu trắng nhỏ như đầu ngón út đưa qua.

“Uống đi!”

Cảm ơn thần phật, Tống đại quan nhân vội vàng cầm lấy đan dược đem nó tiếp tục ném vào không gian. Tuy nói là thuốc giải nhưng quỷ mới biết có hay không có hại, tốt nhất là không ăn bậy.

“Được rồi, trên tay ngươi là Hấp Tinh Đại Pháp bí tịch, bây giờ ngươi cho ta tu luyện công này, chỉ khi nào luyện thành ta sẽ thả ngươi rời đi.”

Công pháp này hắn đã nghe qua, là một môn ma công chính hiệu chuyên hút người tinh khí bổ dưỡng tự thân, là công pháp đặc trưng của Huyết Ma Giáo. Một khi luyện này công, dù ngươi trước đó là ai sau này cũng sẽ bị gắn lên mác Huyết Ma, cả đời không thoát được bị 2 đạo chính tà đuổi giết.

Nhưng vì mạng sống, Tống gia còn lựa chọn sao, trước học đã, đến đâu hay đến đó.

Mở ra sách, chỉ lẻ tẻ mấy trang mỏng thôi, trên đó chỉ ghi chép cách làm sao đem người tinh huyết hút lấy, việc tẩm bổ tự thân hay tinh luyện khí huyết một chữ không đề. Hẳn là Huyết Y lão cẩu này cố tình làm thế.

Tống Khuyết cũng không nói nhiều, bắt đầu ngồi xuống xem cẩn thận.

Hóa ra công này cần một người ít nhất Tứ giai võ giả tự thân sinh ra nội khí mới có thể bắt đầu tu luyện. Thảo nào Lữ Thành Tài lão tặc này chưa từng thấy sử dụng, nếu bất kỳ người nào cũng có thể học được hẳn thế giới này đã sớm loạn.

Hấp Tinh Đại Pháp yếu quyết là phải mở một đan điền đặc biệt làm nơi chứa tinh huyết, khi vận công nơi đó sẽ sinh ra hút lực, chỉ cần tiếp xúc với người khác cơ thể, nó sẽ tự chủ đem kẻ địch hút khô, chứa đựng bên trong cho bản thân sử dụng.

Nghe thì có vẻ cao đại thượng, hiểu ra sau thấy đơn giản vô cùng. Tống lão gia trong đầu nhanh chóng vận chuyển, ánh mắt lóe lên không ngừng.

“Hút hắn đi!” – Lúc này Huyết Y Tôn Giả nhấc tay chỉ vào đang nằm như chó chết Chân Hòa, mở miệng âm lãnh ra lệnh.

Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp

Nghe Huyết Y Tôn Giả nói, Tống Khuyết hai người đều theo tay hắn chỉ tập trung nhìn về phía mặt mũi tràn đầy sợ hãi Chân Hòa.

Tống đại quan nhân trong lòng cũng cảm thấy lạnh lẽo, ma nhân vô tình lời này quả thật nói không sai.

“Không! Đại nhân tha ta!”

Thành con cá trên thớt Chân Hòa gắng gượng ngồi dậy điên cuồng gào thét. Nhưng lão Huyết chỉ thờ ơ lạnh lùng nhìn phía Tống Khuyết.

“Hắn chết hoặc ngươi chết, lựa chọn là ở ngươi.”

Cái này còn cần phải nghĩ sao, Tống lão gia cắn răng quyết tâm, không chút do dự đi về phía Chân Hòa.

Thằng này lúc này đã sợ đến mức vãi cả ra quần, khóc lóc hướng một bên cầu cứu:

“Sa lão đại, cứu cứu ta!”

Sa Mách Quyền tuy trong lòng bất nhẫn nhưng cũng không thể nề hà chỉ đành quay mặt đi làm như không thấy.

Không để ý giãy giụa lợi hại lão Chân, Tống gia đem hắn như con gà xách lên, một tay nắm chặt cổ hắn dựa theo Hấp Tinh Đại Pháp lộ tuyến vận công.

Chỉ thấy trên tay kinh mạch Tống Khuyết như thổi phồng lên, giống một con rắn tham lam đang nhuốt trọn những thứ lớn hơn mình. Chân Hòa thì cả người huyết sắc dần dần rút đi, từ điên cuồng giãy giụa đến kiệt lực thều thào nói thêm được mấy từ rồi toàn thân khô quắt lại, không còn một chút sinh cơ, bị Tống gia tùy ý ném bỏ sang một bên.

“Ha ha ha, rất tốt. Kể từ nay ngươi chính là Huyết Ma giáo một thành viên, ngươi cũng đừng mong tẩy thoát hiềm nghi, tại ngươi huyệt thiên trung bây giờ Huyết Ma đan điền đã hình thành, chỉ cần người có tâm kiểm tra một phen tất lộ không nghi ngờ. Ngoài Huyết Ma giáo chúng ta ngươi không còn con đường nào khác để đi.” - Huyết Y Tôn Giả sung sướng ngửa đầu cười lớn quát.

“Tôn Giả yên tâm, tại hạ hai tay đã nhúng chàm, sau này đã không còn đường lui, tất cả còn phải dựa vào ngài bao bọc.” – Tống gia mặt mũi thành thật nghe lời cam đoan.

“Ngươi biết thế là tốt rồi, toàn bộ địa bàn Dương Nam đạo này do ta phụ trách, các ngươi 2 người sau này chỉ cần nghe lời ta làm việc là được, rõ chưa?”

“Rõ ràng!” – Tống Khuyết, Sa Mách Quyền 2 người đồng loạt chắp tay.

“Được, vậy chuyến này ta cũng coi như viên mãn hoàn thành. Ta sẽ không ở lâu, Tống Khuyết ngươi ở lại cùng Sa Mách Quyền, các ngươi cùng nhau thương thảo làm việc, công việc ta đã bàn giao hết cho hắn rồi, ngươi phối hợp là được.”

“Cung tiễn Tôn giả!”

Học Sa Mách Quyền chắp tay tiễn đi này lão cẩu, Tống gia lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Thằng chó chết này đã đi rồi, xem ra mình chính thức an toàn. Tâm tư hắn bắt đầu trở nên linh hoạt, ánh mắt dần dần trở nên bất thiện nhìn qua lão Sa, trong đầu bay nhanh tinh toán.

Mình bây giờ có nên lập tức xử lý thằng khốn này không?

Nghĩ một hồi Tống gia còn là thở dài buông tha hắn, Ma Giáo thế lực khổng lồ, cũng không có chỗ nào coi như tuyệt đối an toàn, tại Thanh Hà này mình còn nhiều việc phải làm, chưa thể buông tay lúc này được.

Hơn nữa bây giờ chính ra lại xem như là lúc an toàn nhất.

Sa Mách Quyền dường như cũng cảm nhận được người bên cạnh ác ý, tinh thần lập tức căng cứng lùi lại đề phòng.

“Ngươi tiểu tử định làm gì?”

Sa Mách Trại chủ không thể không phòng nha, vừa rồi giao đấu hắn đã lĩnh giáo qua, thằng nhóc này một thân thần lực lớn đến biến thái, khi nãy đánh nhau một hồi bây giờ tay hắn còn tê dại chưa hết đây, một chọi một hắn là không có một chút nào nắm chắc.

“Sa Trại chủ đa tâm, ta chỉ là đang suy nghĩ hiện khu vực này chỉ còn 2 huynh đệ chúng ta dựa vào nhau, sau này tiểu đệ còn mong Sa đại ca chiếu cố nhiều hơn.”

“Lão tử họ kép Sa Mách, không phải cái gì chó má Sa Trại chủ. Ngươi đừng có hòng nói chuyện ma quỷ lừa gạt ta, tâm tư ngươi thế nào ta còn không rõ. Hắc hắc, nhưng lão tử cho ngươi biết, đã rơi xuống rồi ngươi đừng hòng thoát ra, chỉ cần tin tức ngươi luyện Hấp Tinh Đại Pháp truyền ra, toàn bộ thiên hạ bất kể chính ma 2 đạo đều sẽ coi ngươi như cái đinh trong mắt quyết giết bằng được, ngươi cũng như ta đã không còn đường quay lại.

Nếu ngươi thức thời tốt nhất bây giờ ngoan ngoãn phục tùng Tôn Giả, sau này biết đâu hắn cao hứng truyền cho ngươi phần sau công pháp, với tư chất như ngươi đột phá Nhất lưu cũng không phải không thể nào.” – Lão Sa Mách cười lạnh nói, vẫn không quên đề phòng đứng cách xa hắn một chút.

Tống đại quan nhân học Hùng Bá cười nụ cười thành thật vô hại gãi đầu:

“Sa Mách đại ca yên tâm, tiểu đệ biết nên làm thế nào. Không biết Tôn Giả lần này đến đây là có nhiệm vụ gì yêu cầu 2 chúng ta?”

“Hừ, còn không phải vì ngươi gây họa, bây giờ con đường này bị người Lục Phiến Môn để ý chặt, Tôn giả yêu cầu gấp một đám nhân trư cung cấp máu tươi, sau này ngươi nhắc nhở đám thuộc hạ phối hợp người của ta làm việc là được.”

Thì ra chính là đám chó chết này gần đây liên tục đi quanh huyện lùng bắt người, hiểu ra vấn đề Tống Khuyết hai mắt sát khí phun trào, nhưng vẫn nhẫn nhịn cúi đầu che dấu, hỏi thăm hắn thêm vài vấn đề nữa, thằng này có vẻ hiểu biết không ít, có lẽ sẽ moi ra được nhiều thông tin hữu dụng.

“Toàn bằng đại ca làm chủ, tiểu đệ nhất định phối hợp. Sa Mách đại ca, ta còn chuyện không rõ, mời đại ca giúp ta giảng giải một chút.”Đối phương thực lực có vẻ cao hơn mình, Sa Mách Quyền cũng không dám dễ dàng đắc tội, tuy vẫn đề cao cảnh giác nhưng không ngại cho hắn giảng giải, gật đầu ra hiệu tiếp tục.

“Ta tự nhận che giấu rất tốt, không biết Tôn Giả làm sao phát hiện ra ta?”

Đây cũng là vấn đề Tống gia từ nãy đến giờ nghĩ nát óc chưa ra, hắn đến hiện tại còn chưa hiểu ra sao đã bị người bóc mẽ, thật sự suýt nữa đến chết vẫn còn làm con ma hồ đồ.

Nghe hắn hỏi, lão Sa Mách cười vui vẻ:

“Hắc hắc, xem ra ngươi đối với Ma giáo không biết một chút nào. Người trong Ma giáo thủ đoạn thiên kỳ bách quái, nhiều thứ chúng ta những kẻ râu ria như này cũng không thể hiểu hết được.

Việc của ngươi ta may mắn còn hiểu qua, tất cả là do ngươi phá hủy Luyện Thần Đỉnh, giết quỷ bộc của Huyết Y Tôn Giả, hắn nuôi con quỷ này là tử mẫu quỷ, mẫu quỷ do hắn tự thân khống chế. Ngươi giết tử quỷ, trên thân khí tức bị mẫu quỷ ghi tạc trong lòng, chỉ cần ngươi xuất hiện trong phạm vi nhất định Tôn Giả sẽ nhận ra.”

“Hắc hắc, hôm nay cũng thật là đen cho ngươi. Cái này gọi là thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không lối lại cố tình chui vào, ha ha ha.”

Đậu xanh rau má, hóa ra tất cả đều do mình tự tìm đường chết.

Thật sự thế giới này đối với xuyên việt khách như Tống lão gia ta tất cả đều là ác ý nha.

Tống Khuyết thở dài, cũng không thèm quan tâm lão Sa Mách đang cười trên nỗi đau khổ của hắn.

“Được rồi, muốn biết ngươi đều biết, không còn chuyện gì lão tử cũng cần trở về.”

Nhìn thằng này vậy mà như thế vội vã muốn đi, Tống gia vội gọi lại:

“Khoan đã Sa Mách đại ca, như ta bây giờ về sau làm cách nào để gặp lại Tôn Giả, không biết vị trí Tôn Giả ở chỗ nào, sau này ta còn đến báo cáo công việc.”

“Oa ha ha ha...”

Sa Mách Quyền cười phá lên, ánh mắt dáo dác nhìn xung quanh mới trầm giọng nói:

“Tiểu tử, ta thích suy nghĩ của ngươi. Ngươi là định tìm cách diệt lão tặc này đi cho hả dạ? Hắc hắc, nếu có thể lão tử cũng tất nhiên giơ hai tay ủng hộ, nhưng tiếc lão tặc này gian trá vô cùng, mỗi lần đều thần thần bí bí, chỉ có hắn đi tìm ta chưa bao giờ để người khác tìm hắn cả.

Yên tâm, thuốc giải hàng tháng sẽ có người đưa đến tận nơi cho ngươi. Sau này nếu có thể giết con chó này phiền báo ta một tiếng. Lão tử đi đây!”

Xem ra kẻ này này đối với Huyết Y lão cẩu kia oán hận cũng rất sâu nhé, việc này cũng không có gì quá ngạc nhiên. Nhìn cách lão tặc kia diễn xuất, 9 thành những thuộc hạ này đều là do uy hiếp đe dọa mà đến, có trung thành mới là gặp quỷ.

“Khoan đã!”
“Tiểu tử ngươi định làm gì?” – Sa Mách Quyền trừng mắt quát, cầm kiếm tay không tự chủ xiết chặt mấy phần.

“Sa Mách đại ca không cần khẩn trương như thế, 2 huynh đệ ta sống nương tựa vào nhau tiểu đệ sao dám hại ngươi. Ta chỉ là muốn hỏi bây giờ Tỏa Lâm trại quần long vô thủ, lão ca ngươi định xử lý làm sao?”

Sa Mách Quyền vội vã chạy về cũng là vì định âm thầm nuốt riêng lão Chân của cải, lúc này nghe tiểu tử này hỏi liền cau mày:

“Ngươi đối với Tỏa Lâm trại cũng có ý tưởng?”

Cũng???

Thằng này vậy mà định bỏ qua mình đánh quả lẻ, Tống gia không vui trợn mắt:

“Làm sao, Sa Mách trại chủ đây là khinh thường ta Hắc Thiết trại rồi?”

Nhìn bộ dám hung quang lập lòe của Tống Khuyết, lão Sa Mách cũng là tâm mệt.

Mẹ nó huynh đệ tình thâm, dựa vào nhau mà sống đâu rồi.

Nói trở mặt liền trở mặt, người yêu cũ cũng không nhanh như thế đi.

Khóe miệng kéo kéo, Sa Mách Quyền run rẩy một lúc mới gạt ra nụ cười miễn cưỡng:

“Chân Hòa đã chết, làm hắn nhiều năm huynh đệ ta tất nhiên không muốn công sức bao năm của hắn trôi xuống sông xuống biển. Đã Tống Khuyết ngươi cũng có lòng, vậy 2 nhà chúng ta cùng về triệu tập nhân thủ ngay trong đêm nay đem việc này giải quyết, mỗi người một nửa ngươi thấy thế nào?”

“Ha ha, lão ca đại nghĩa, toàn nghe ngài phân phó. Sau này có bực này việc tốt mời lão ca quan tâm tiểu đệ nhiều hơn.”

Không muốn cùng thằng khốn này dây dưa nhiều hơn, Sa Mách Quyền khách sáo mấy câu liền lập tức té, rất sợ có ngày không cẩn thận bị Tống gia cho âm một bả, với tính cách kẻ này, việc này gần như là chắc chắn, tốt nhất là cách xa một chút cho yên tâm.

Nhìn Sa Mách Quyền như trốn chạy thế đi xa, Tống Khuyết y nguyên đứng tại chỗ cảm thán một hồi mới bắt đầu hoạt động.

Trước đem Chân Hòa thằng này xui xẻo qua loa chôn coi như tận tình chủ và khách, không khách khí đem hắn độc tiên thu vào không gian Tống gia mới theo đường cũ phản hồi Loạn Thạch Nham, kêu Ô Vân lên đường trở về.

Chờ gần về đến Hắc Thiết Trại, đi ngang qua một mảnh rừng hoang vắng, Tống lão gia mới dừng tại, đối với ven đường cây cối đất đá điên cuồng đấm đá phát tiết.

“F*CK... F*CK... F*CK....”

Một chuỗi từ đơn bắt đầu bằng chữ F theo trong miệng hắn phát ra, xung quanh đồ đạc cũng là chịu tai ương bị hắn xé nát tan tành, như mới chịu đàn voi điên giày xéo vậy.

Đợi một ngụm oán khí tán đi hơn nửa, Tống Khuyết mới âm trầm mặt thu tay, miệng cắn răng rét lạnh:

“Huyết Y lão cẩu, lần sau ta nhất định dùng Hấp Tinh Đại Pháp hút khô ngươi một thân tinh khí báo lại mối hận hôm nay.”

Nghĩ lại chuyện hôm nay đến giờ hắn vẫn còn sợ, chỉ một chút nữa Tống gia đã là GAME OVER.

Còn bị lão cẩu kia xếp đặt một đạo kéo vào Huyết Ma giáo, may mà Tống gia ta nhanh trí, nếu không sau này mất hẳn tương lai.

Một bên điều động Tia Chớp bám theo Huyết Y lão cẩu để tìm ra thằng này hang ổ, bên này Tống Khuyết ngồi xuống bình tĩnh suy nghĩ rút ra kinh nghiệm từ việc hôm nay.

Lần này hắn may mắn sử kế thoát được kẻ này khống chế, nhưng còn những lần sau đâu. Nếu một ngày nào đó tặc nhân khống chế thân nhân hắn vậy làm thế nào. Hoặc không cần, người khác bắt hắn giết người nộp đầu danh trạng, hay để hắn viết thư đầu phục rồi in dấu vân tay vậy phải làm sao?

Với giang hồ hiểm ác này, hắn dù tránh cũng chưa chắc đã tránh được. Một ngày hắn còn chưa đủ sức lực bảo vệ mình, vậy Tống gia con này tôm nhỏ cũng là tùy người nắn bóp.

Hôm nay việc coi như cho hắn lên một bài học nhớ đời, lần này có thể may mắn trốn qua cũng là nhờ cơ duyên xảo hợp. Xem ra trở về cần lên trước kế hoạch ứng đối những nguy cơ có thể diễn ra.

Đối với thế đạo ngày nay, việc hắn sau này bị người để mắt sẽ là tất nhiên. Dù sao Tống Khuyết trong đầu nắm giữ quá nhiều thứ giá trị, bản thân hắn cũng đồng dạng có giá trị vô cùng to lớn.

Trầm tư một hồi lâu, nhớ đến còn cùng Sa Mách Quyền thằng kia có ước hẹn đây, Tống Khuyết mới không thể không thở dài đứng dậy.

Cảm nhận trong đầu Tesseract, Tống lão gia nỗi lòng mới yên được phần nào, hít một hơi sâu liền giục ngựa chạy về trong trại.

Chương 150: Diệt Tỏa Lâm, chia Ưng Giản

Tống Khuyết về đến trại, Nhiếp Phong đám người sớm chờ lo lắng không yên liền vội vã chạy ra vây quanh hắn hỏi thăm.

Thấy Tống gia trên người thương thế, quần áo rách nát như khất cái, mọi người không khó đoán hăn vừa trải qua một trận chiến thảm liệt, Hùng Bá 2 mắt hung quang lẫm liệt, ồm ồm khó chịu hỏi:

“Thiếu gia, là ai làm thương ngươi? Để ta cho ngươi báo thù, ta quyết không đem hắn đập ra bã không thể?”

Vỗ vai trấn an nhà mình trung thành tiểu đệ, Tống lão gia ra hiệu cho mọi người theo mình đi vào phòng mới bắt đầu đem chuyện nói ra.

Tất nhiên việc gặp Huyết Y Tôn Giả cùng luyện Hấp Tinh Đại Pháp hắn một chữ không đề cập, chỉ gắn cái thiện ý nói dối. Dù sao việc này thêm người biết cũng không có chỗ tốt gì.

“Không cần lo lắng, là Tỏa Lâm Trại Trại chủ Chân Hòa cấu kết người ngoài muốn mai phục ta cùng Hùng Kê Trại Sa Mách Quyền muốn chưởng khống toàn bộ Ưng Giản Sầu, tất cả đã bị ta cùng Sa Mách Trại chủ giải quyết.

Lão Nhiếp ngươi lập tức cho triệu tập nhân thủ, bây giờ mang người đi cùng Hùng Kê trại san bằng Tỏa Lâm trại cho ta, thu hoạch tài vật giấu được thì giấu, không được cùng bọn hắn chia đôi.”

“Xong việc nhớ cho một bó đuốc thiêu rụi nơi đó, từ nay Ưng Giản Sầu này tất cả đều phải nghe theo hai trại chúng ta điều lệnh.”

Cái cớ này hắn cùng lão Sa Mách trước đó đã cùng nhau thống nhất, mọi người nghe vậy cũng không nghi ngờ gì. Một đám hưng phấn xoa tay:

“Thiếu gia, để ta đi đem đám tặc nhân đó đập bẹp cho ngài hả giận!”

Nhìn Hùng Bá ánh mắt hưng phấn, Tống gia cũng một trận đau răng. Không hiểu sao tên này lại hiếu chiến thịt huyết đến như vậy. Cũng may thằng này đối với hắn trung thành cảnh cảnh, Tống đại quan nhân liền thỏa mãn yêu thích của hắn.

“Được, vậy chút nữa lão Nhiếp cùng Hùng Bá ngươi dẫn đội. Lão Nhiếp ngươi xem tìm Đao Tử hay kẻ nào thông thuộc địa hình cho các ngươi dẫn đường.”

“Rõ, thiếu gia!”

2 người vui vẻ lĩnh mệnh.

“Thiếu gia, để nói việc thông thuộc địa bàn, ta cho ngài đề cử một người.” – Nhiếp Phong suy nghĩ một lát mở miệng nói.

“Ồ, là ai?”

“Thiếu gia còn nhớ Tô Răng Hô kẻ này?”

“Là một trong 2 người lần trước dẫn người đến tập kích chúng ta, thằng này thế nào rồi?” – Tống gia trí nhớ còn không kém, tò mò hỏi.

“Ha ha, thiếu gia, kẻ này đã quy hàng chúng ta, thái độ còn tính hài lòng, bây giờ cũng đã lên làm đầu mục. Hắn làm dã phỉ xuất thân, đối với đường ngang ngõ tắt trong Ưng Giản sầu này quả thật không chỗ không biết, không chỗ không hiểu, để cho hắn dẫn đường chúng ta cũng có thể tránh được rất nhiều khốn nhiễu.”

“Vậy chính là nó, lão Nhiếp ngươi cứ tự quyết định, nếu kẻ này đã không có gì biểu hiện khác thường, có thể thích hợp ban cho thêm tiền tài và quyền lực, dù sao hắn một thân Tam giai thực lực cũng không thể uổng phí.”

“Thiếu gia anh minh, ta cũng có ý như thế.”

Gật đầu đuổi đi đám người, Tống Khuyết cũng không tiếp tục quản việc này. Lý Tín cùng Husky hằm hè xin đi hắn cũng không sao cả gật đầu đồng ý, dù sao chuyến này hẳn cũng không mấy nguy hiểm.

Nhưng dù nguy hiểm có thấp hơn nữa, Tống đại lão gia lần này là thật quyết tâm không rời trại. Bao giờ phục dụng Kim Cốt quả xong xuôi, xem thực lực tăng tiến thế nào hắn mới tính toán đến chuyện ló đầu ra.

Ngoài xã hội quá nguy hiểm, vẫn là ở nhà an toàn.

Tống cao thủ lần này thật túng.

Không sợ không được, nghĩ đến khi nãy chuyện bây giờ trái tim hắn còn đập thình thịch đây.

.......

Trở lại chuyện trước đó,

Khi Huyết Y Tôn Giả ép hắn tu luyện Hấp Tinh Đại Pháp, vì mình mạng nhỏ Tống Khuyết tự nhiên rất cam lòng hi sinh lão Chân.

Nhưng khi chuẩn bị vận công hút khô đối phương, Tống gia tự nhiên trong đầu linh quang chợt lóe. Hắn bỗng nghĩ đến một phương án có thể hay không đem môn này công pháp tai họa ngầm tiêu trừ.

Đó chính là việc dùng Tesseract làm đan điền, đem kẻ địch một thân huyết khí trực tiếp chuyển vào trong đó biến đổi thành năng lượng tinh thuần nhất. Như thế hắn tự thân huyết khí sẽ không bị ảnh hưởng, sẽ không có sau này hậu quả khốn nhiễu.

Nghĩ liền làm, thời điểm đó hắn cũng chỉ có thể đánh bạc một phen.
May mà cả thế giới quay lưng lại với người xuyên việt, Tesseract còn trước sau như một đáng tin.

Tống gia thành công rồi.

Hắn thật muốn ngửa mặt lên trời cười lớn phát tiết trong lòng sợ hãi, từ nay về sau có người gọi hắn là Huyết Ma giáo nhân chính hắn cũng sẽ không tin.

Ngươi không tin? Muốn kiểm tra như nào mời tùy tiện.

Hơn nữa, một thân tu vi tứ giai tinh lực của Chân Hòa vậy mà so với 300 năm lão sâm còn hơn không kém.

Như thế chẳng phải là....

A Di Đà Phật!

Tống gia sao có thể tà ác như thế? Chuyện này hẳn coi như ngoài kia đám ác nhân được Tống thánh tăng cảm hóa đã triệt để hối lỗi, trước khi chết muốn làm một chút gì đó cho toàn thể thế giới để bù đắp một phần tội lỗi của mình.

Hãy coi như đó là hiến tạng đi, hiến máu hay hiến xác nhân đạo đi, thuần túy vì mục đích y học.

Đúng vậy, vì khoa học, không liên quan đúng sai.

Tống Khuyết sảng khoái như thế quyết định rồi.

Hôm nay kinh hách hơi nhiều, thu hoạch cũng không tệ, hắn liền tắm rửa sảng khoái rồi về phòng dùng năng lượng điều dưỡng cơ thể, bắt đầu nghỉ ngơi.

Chuyện bên ngoài từ giờ kệ nó đi, Tống gia là sẽ quyết không lo chuyện bao đồng.

Ngoài kia quá đáng sợ rồi!

............

Sáng hôm sau, Tống Khuyết sau khi thần luyện đang ngồi thưởng thức bữa sáng thì bị bên ngoài tiếng nhốn nháo kinh động. Đoán chừng lão Nhiếp bọn người trở về hắn cũng không vội ra xem, nhàn nhã trong phòng ngồi chờ.

Còn Tia Chớp từ đêm qua vẫn bị hắn cử đi theo dõi Huyết Y Tôn Giả để truy tìm hang ổ lão tặc này. Nhưng đáng tiếc phí công rồi.

Thằng này âm thầm nhảy qua tường thành trốn vào trong Quận sau đó rất nhanh liền mất dấu, Tia Chớp quan sát hồi lâu đến bây giờ còn chưa nhìn thấy người nào khả nghi. Trong thành nhân khẩu như vậy đông đúc, kiến trúc phồn đa hẳn cũng sẽ không tiếp tục tìm được hắn nữa.

Tống gia đối với kết quả này tuy có tiếc nuối nhưng cũng không quá nhiều bất ngờ, ra lệnh cho Tia Chớp trên đường bay về rồi.Hôm nay thế thôi, nhưng sau này hắn là sẽ không dừng lại việc điều tra kẻ này.

Này ma nhân đối với mình biết tường tận gốc rễ, lại có năng lực uy hiếp đến chính mình sinh mệnh an toàn. Một ngày chưa trừ Tống Khuyết còn ăn ngủ chưa yên, cảm thấy như trong lòng có gai, sau lưng dấu độc xà, bất cứ khi nào cũng sẽ cho mình một nhát trí mạng.

Vì vậy mục tiêu hàng đầu bây giờ của hắn chính là tìm được thằng này, tiễn hắn về với Ma Tổ ôm ấp, Sa Mách Hùng đồng thời cũng cần phải chết, hắn biết quá nhiều rồi.

Không cần lo lắng Tống gia vũ lực thua xa kẻ địch, chỉ cần cho hắn tìm được, hắn sẽ có cách âm chết đối phương, đồng thời nói cho này lão cẩu.

Con người hơn nhau là ở cái đầu, đừng đùa với khách xuyên việt.

.....

Suy nghĩ miên man không được bao lâu, Hùng Bá mấy người đã hăng hái trở về, trên tay còn mang không ít thứ, quả nhiên sâu nắm được xét nhà diệt tộc môn học này tinh túy.

“Đại ca, chúng ta về rồi đây!”

Mới về đến nơi, Lý Tín đã không nhịn được khoe khoang, lần đầu được dẫn theo một đám tiểu đệ đi đánh nam dẹp bắc hắn quả thật hưng phấn hỏng rồi, toàn bộ đường về còn líu ríu không ngừng.

“Đại ca ngươi không biết, chúng ta đột nhiên tập kích khiến tặc nhân không kịp phản ứng, bị ta đuổi đánh chạy trối chết....”

Mỉm cười nghe tiểu tử này lải nhải một hồi, Tống lão gia mới quay sang hỏi:

“Lão Nhiếp, không có vấn đề gì chứ?”

“Thiếu gia, khi chúng ta đến nơi cũng vừa lúc gặp được Hùng Kê trại người, 2 bên riêng phần mình phân công tấn công Tỏa Lâm trại. May mắn có Tô Răng Hô kẻ này dẫn đường bên mình người có thể nhẹ nhàng tránh qua nhiều bẫy rập, cho địch nhân đến một cái tập kích bất ngờ.

Về sau lúc phân chia chiến lợi phẩm có gây ra một chút xích mích nhưng đều giải quyết ổn thỏa, không có chuyện gì khác biệt phát sinh.”

“Ta sơ bộ tính qua, tài bảo, vũ khí thu hoạch giá trị không dưới 3 vạn lạng bạc, hàng quân ta nghe theo ngài cũng không thu nhận, sau cùng tất cả đều bị Sa Mách Trại chủ mang đi.

Trong phòng Chân Hòa còn tìm được mấy bản võ công bí tịch, Hùng Kê trại người cũng không thấy hứng thú lắm nên ta liền mang về.”

“Ân, làm rất tốt. Ngươi xem cho phía dưới người luận công ban thưởng đi, không cần tiếc tiền. Về sau nơi này chỉ còn 2 trại chiếm cứ, giá xe hàng đi qua cũng cần đề cao, mỗi xe 15 lượng đi, nhắc nhở người dưới thực hiện.”

Nhìn mấy người hoàn hảo trở về Tống gia đã thấy đủ hài lòng, thu nhập thêm thuần túy là dệt hoa trên gấm thôi, cũng không quá mức để ý. Hào sảng thưởng cho trong trại một đám tiểu đệ, có thể hữu ích đề cao lòng trung thành.

“Tuân lệnh thiếu gia, để ta cho người đêm nay tổ chức tiệc trại, báo tin mừng này cho mọi người.”

“Lão Nhiếp ngươi nhìn mà làm thôi, nhưng nhớ không được lơ là mất đề phòng.”

“Rõ, thiếu gia!”

Gật đầu hài lòng, hắn liền tiếp tục ngồi nhàn nhã thưởng trà. Những người khác ai làm gì thì cứ việc bận bịu, Hùng Bá lại hùng hục vác búa ra sân đập, Lý Tín tiểu tử này chắc lại đi ngủ bù giấc, dù sao người đã không thấy ảnh đâu.

Tống gia thấy vậy cũng không cấm lắc đầu, sau này vẫn là dựa vào ngốc Hùng này yên tâm một điểm.

Nghe xa xa dưới trại truyền đến không dứt tiếng reo hò, hẳn là lão Nhiếp đã đem tin tốt thông báo đi ra, Tống Khuyết cảm giác phá lệ thân thiết yên tâm. Ít ra ở nơi này mình có một đám tiểu đệ, không đến nỗi bị người tùy ý khi nhục nữa.

Như vậy xem ra, bồi dưỡng tay chân là một vấn đề rất cần thiết. Dù sao kể cả Tông Sư cũng không dám tùy tiện lọt vào vòng vây, nếu bị mấy doanh binh lính quấn lấy, Tông Sư cao thủ cũng như thường bị mài chết.

Tống gia không cầu có thiên quân vạn mã, ít ra có thực lực khiến hàng đầu cao thủ kinh sợ không dám loạn động là được. Nếu không sau này nơm nớp sống trong lo sợ quả thật không phải tốt đẹp gì cảm thụ.

Có thể học hỏi lão Nhiếp cách nuôi ra một nhóm tư quân trung thành, đừng như mấy đứa vô dụng bên này.

Lé mắt nhìn Husky mặt tiện tiện ngậm một chuỗi vòng châu báu lắc lư đuôi hiến ân cần dâng lên cho Manh Manh hắn cũng cảm thấy ê răng.

Liếm cẩu là không có tương lai đấy, đám này vô dụng đồ vật là không nhờ vả được gì.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau