SAU KHI XUYÊN THÀNH ĐỆ ĐỆ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sau khi xuyên thành đệ đệ - Chương 61 - Chương 65

Chương 61

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

000100020003

Chương 62

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

000400050006

Chương 63

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

00070008

Snail: Tội anh Dục quá, bị làm tới khóc luôn, cơ mà sao tui cứ thấy mắc cừi =)))))

Chương 64

Edit + Beta: Snail

Ám vệ Phù Vân sơn trang lại chế trụ Trần An vứt vào địa lao!

Lưu thúc vốn đang âm thầm chú ý nhất cử nhất động của Phượng Thăng Minh cùng Trình Dục, mặc dù không cách nào rõ ràng từng chi tiết, nhưng động tĩnh đại khái của bọn họ ông vẫn hiểu được.

Âm thầm mắng Trần An một câu, mắng gã một chút đầu óc cũng không có, không biết sự tình nặng nhẹ liền trực tiếp hẹn ‘Trình Sóc’ đi nói chuyện. Nếu ‘Trình Sóc’ kia thật sự là Trình Dục, gã đi hỏi như vậy quả thực là làm trò cười, mà nếu ‘Trình Sóc’ đúng như bọn họ suy nghĩ chính là Trình Sóc, như vậy đi hỏi nhất định là đánh cỏ động rắn!

Ngu xuẩn!!

Thật là một chút cũng không biết động não!

Trong lòng không ngừng mắng Trần An, Lưu thúc theo đuôi ám vệ, chờ bọn họ đi rồi mới muốn vào địa lao, địa lao trông coi cũng không nghiêm, sau khi Phượng Thăng Minh phát hiện Trần An trốn đi, liền không hề phái người nào thủ trong này, đại bộ phận nhân thủ đều bị phái đi đãi khách tuần tra. Mà ám vệ cũng chỉ để lại hai ba người.

Lưu thúc không định cứu gã ra – hiện nay Trần An vừa mới bị bắt vào, nếu ông đi cứu, e là ngay cả chính mình cũng bại lộ.

Suy nghĩ một chút, vẫn cảm thấy Phượng Thăng Minh vào phòng tối kia có chút kỳ quái – Lưu thúc cũng biết nơi đó có một phòng tối, lúc trước Trình Sóc vốn suýt chút nữa giết chết Trình Dục giam cầm Trần An, trong đó địa điểm gây án chính là tại phòng tối kia, Lưu thúc từng đi vào cứu Trình Dục.

Trần An hẹn ‘Trình Sóc’ đi vào, sau đó thì sao?

Trình Sóc không phải vẫn thích gã sao? Chẳng lẽ Trình Sóc muốn cùng Trần An chấm mút gì, nhưng Phượng Thăng Minh thích Trình Sóc, vì vậy nổi máu ghen, đem tình địch của mình biến thành bộ dáng này? (Xin lỗi nhưng cho chen vào một câu: bác già à, sao trình độ bổ não của bác vẫn không giảm xíu xiu nào vậy? =_=|||)

Lưu thúc âm thầm phỉ nhổ ý nghĩ của mình, trong lòng vừa bi phẫn lại vừa may mắn, hy vọng chân tướng không bất kham như ông nghĩ vậy.

Phượng Thăng Minh là người chính nghĩa, người chính nghĩa đương nhiên biết giảng nghĩa khí, sao hắn lại trở nên như thế được?Có điều nếu hắn thật sự cùng Trình Sóc hại chết Trình Dục, vậy quan báo tư thù hãm hại tình địch như bây giờ cũng không là gì.

Vẫn chờ ám vệ bốn phía ẩn người đi, Lưu thúc mới từ một phòng khác thông qua ám đạo đến gian phòng đó.

Rất nhiều phòng ở Phù Vân sơn trang đều thông nhau, làm như vậy để phòng bất cứ tình huống nào. Tuy nói như vậy, biết những bí mật này, toàn sơn trang không vượt quá năm người. Một người trong đó, chính là ông.

Mở cửa phòng tối ra, chậm rãi đi vào. Người luyện qua khinh công có thể không phát ra chút tiếng vang nào, mà y thuật Lưu thúc cao siêu, càng có thể điểm mấy chỗ huyệt vị của mình không để mình có bất cứ khả năng bị người võ công cao cường nào phát hiện.

Đi đến trước phòng tối, phát giác bên trong có hai người, lẳng lặng vểnh tai, lắng nghe hai người bên trong nói chuyện.

“Dục đệ, đau không? Có muốn ta xoa xoa cho đệ hay không?”

“Huynh… Huynh…”Giọng người nọ khàn khàn hiển nhiên là tức giận kịch liệt, rầu rĩ không chịu nhiều lời với hắn, “Huynh tránh ra.”

Phượng Thăng Minh kéo chăn y dùng để bao lấy mình ra, ôn tồn dỗ, “Ta không phải cố ý… Đệ cũng biết, Trần An hạ dược ác như vậy, có thể là ta bị nhiễm phải một chút…”

Trong mũi Trình Dục hừ một tiếng, hiển nhiên không tin. Trước kia rất lâu Phượng Thăng Minh không ăn xuân dược, chỉ là say rượu, cũng đã không biết xấu hổ nói không ngừng, nói đến khiến y thẹn đến không mặt mũi gặp người.

Vì vậy Phượng Thăng Minh lại nói: “Đệ không muốn để ý ta, nhưng trước đó lại gọi tên ta, Dục đệ, đệ là thích ta.”

Trình Dục không đáp, nhưng giấu đầu vào trong chăn.

Phượng Thăng Minh ôm lấy bó chăn kia, kể cả Trình Dục cùng nhau ôm vào lòng, nhẹ giọng hỏi: “Làm sao? Đệ không yên lòng võ lâm, lại sợ thân thể hiện tại cầm cự không nổi, còn muốn cầu cạnh ta, mặc kệ về công về tư, đi theo ta đều không có chỗ xấu, nếu đệ lo lắng cửa kia của lão minh chủ không qua được, vậy có thể nói ta bức bách, hoặc là nói thiên mệnh như vậy, dù sao đệ có đứa nhỏ của ta, đệ và ta đi đến tình cảnh này, cũng là duyên phận.”

Trình Dục trong chăn trầm mặc hồi lâu, rầu rĩ nói: “Huynh lúc nào cũng hữu lý…”

Phượng Thăng Minh mỉm cười, nói: “Bởi vì đệ nguyện ý theo cái lý của ta.”

Lưu thúc chậm rãi lui ra ngoài, vẻ mặt ngưng trọng, thì ra Phượng Thăng Minh vẫn chưa phản bội Trình Dục, hắn chỉ bị Trình Sóc mê hoặc, cho rằng y là Trình Dục, cho nên cam nguyện để y điều khiển… Đây là một tin tức tốt, cũng là một tin tức xấu.

Chương 65

Edit + Beta: Snail

Gian phòng bên ngoài phòng tối kia bị bao vây.

Vây quanh cửa phòng, đều là người Kỳ Lan giáo. Trên người bọn họ chẳng những có lệnh bài của Phù Vân sơn trang, còn mặc trang phục Phù Vân sơn trang, càng đòi mạng là, bọn họ còn thay thế thủ vệ luân gác, thủ tại nơi này. Nếu Trình Dục cùng Phượng Thăng Minh thấy bộ dáng những người này, nhất định sẽ cảm thấy kinh ngạc, những người này, không có ai là bọn họ từng gặp qua khi đánh vào Kỳ Lan giáo lúc trước.

Giáo chủ Kỳ Lan giáo, là một ma bệnh, trong truyền thuyết giáo chủ đẹp đến kinh thiên địa khiếp quỷ thần – chỉ bởi vì đứa con của hắn đẹp đến kinh thiên địa khiếp quỷ thần, hơn nữa hắn luôn không can thiệp vào võ lâm phân tranh, tùy tả hữu hộ pháp chơi đùa võ lâm. Song, sau khi giáo chủ thu lưu Trình Sóc liền mất tích, nhưng trong Kỳ Lan giáo vẫn có một thế lực nhỏ lệ thuộc giáo chủ, đào thoát trước lúc bị tiêu diệt, cổ thế lực kia vẫn chưa tham dự làm ác trong võ lâm, huống chi để tránh tổn thương người vô tội, nhân sĩ chính phái chưa từng đuổi tận giết tuyệt.

“Các ngươi không phải người trong trang.” Lưu thúc híp mắt, đứng ở cửa phòng, vẻ mặt đề phòng, “Làm sao? Nơi này chính là Phù Vân sơn trang, vô số người trong võ lâm đều ở đây làm khách, nếu các ngươi dám làm càn, Phù Vân sơn trang nhất định khiến các ngươi có đến mà không có về!”

Ông cho rằng những người này là tới tiếp ứng Trình Sóc, chết tiệt, hết lần này đến lần khác Phượng Thăng Minh còn bị Trình Sóc mê hoặc, điều này khiến nội ngoại đều bị công kích, phải thông tri cho những nhân sĩ võ lâm kia làm chuẩn bị, thế nhưng làm sao thông tri là vấn đề, sau khi thông tri giải thích thế nào cũng là vấn đề.Cười lạnh một tiếng, thấy bọn họ chỉ đứng bất động, Lưu thúc lại nói: “Chủ tử các ngươi trái lại không tiếc hạ vốn gốc, ngay cả bản thân cũng chịu thí ra nương dưới thân nam tử, một chút liêm sỉ cũng không có, không hỗ năm đó có thể làm ra chuyện bất hiếu bất nghĩa như vậy!”

Người Kỳ Lan giáo vẫn đứng bất động, nhưng bọn họ như cũ bao vây bốn phía nơi này.

Tim Lưu thúc thầm đập rộn lên, ông muốn kích bọn họ động thủ, như vậy không những có thể kinh động nhân sĩ võ lâm bên ngoài, còn có thể kinh động Phượng Thăng Minh, khiến hắn nhận ra chuyện kỳ quái, chỉ là những người này nghe xong ông châm chọc, thế nhưng một chút phản ứng cũng không có, từ xưa đến nay người thành lập giáo phái, giáo chúng đều kính yêu chủ tử của mình, chủ tử mình bị châm chọc như vậy, sao có thể thờ ơ? Giáo chủ Kỳ Lan giáo đã không ở đó, nhân sĩ cao tầng trong giáo, có thể nói chỉ còn lại một mình Trình Sóc. Những người này tuy rằng bất đồng với lúc trước, suy đoán có lẽ không phải thủ hạ Trình Sóc mà là thế lực của giáo chủ còn sót lại, nhưng căn cứ theo ông lý giải một vài quy củ trong Kỳ Lan giáo, nếu giáo chủ không tại, vậy Trình Sóc chính là lớn nhất. Bọn họ nhất định sẽ kính yêu Trình Sóc.“Ông không cần kinh hoảng như thế.” Thiếu niên lúc trước dùng thân phận rễ cỏ luận võ trên đài ở đại hội Võ Lâm tạm thời thắng được bất ngờ ở trong hàng ngũ đó, nhìn Lưu thúc nở nụ cười, “Chúng ta tới đây không phải vì làm chuyện xấu.”

Lưu thúc lạnh lùng cười, nói: “Giáo chúng tà giáo bị diệt, lúc đại hội Võ Lâm diễn ra phái người ẩn vào đại hội, hơn nữa còn ngụy trang thành hiệp khách phổ thông tham dự luận võ, hao tâm tổn trí như thế, thậm chí còn mưu toan mê hoặc phụ tá đắc lực của Võ Lâm Minh Chủ, nhưng giờ ngươi nói cho ta biết, ngươi không muốn làm chuyện xấu?”

Thiếu niên kia nghĩ nghĩ, vậy mà lại gật gật đầu, nghiêm túc nói: “Chúng ta thật sự không muốn làm chuyện xấu. Ta chỉ là nghe được một chuyện thú vị, cho nên mới đến, bọn họ…” Đưa ngón tay chỉ vào giáo chúng Kỳ Lan giáo, “Tuy rằng nhìn qua bọn họ không dễ ở chung, kỳ thật chỉ là trong núi ngây người thành quen, trong khoảng thời gian ngắn không thích ứng được, lần này chúng ta tới, không phải là muốn bới móc gì, mà là muốn biết quẻ tượng tính ra trước đó, có phải là thật hay không.”

Nói rồi hắn vỗ vỗ tay, hai người đem mấy người Trình Sóc hiếp bức nhập giáo áp giải tới, “Không tin ông xem, ta bắt bọn họ, ta là đứng về phía các người.”

“Người trong tà giáo, giảo hoạt vô cùng, không đáng tin tưởng.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau