NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 71 - Chương 75

Chương 71: Trời Sập

Dưới một đao kia tuyệt luân vô bỉ uy lực. Ở đây chúng thần đều là kinh hãi không thôi. Bọn hắn trong lòng đều tự nhận là không cách nào đỡ nổi một đao này.

Nghĩ cũng phải. Thái Dương Châu là một kiện chân chính Địa Thần Binh. Chính là Thần Vương chuyên sử dụng binh khí.

Lại nói. Thực chất để đánh ra một kích này. Quả thực Kim Dã là quá lãng phí. Đồng dạng là Địa Thần Binh. Nếu là tại trong tay Thần Vương liền có thể đanh ra trăm lần, vạn lần công kích.

Nhưng là Kim Dã tu vi hiển nhiên không kịp Thần Vương. Cho nên muốn đánh ra một kích Thần Vương cái giá là quá đắt. 1 kiện Địa Thần Binh hủy đi. Đây là quá lãng phí.

Một đao hoành không mà tới. Uy thế một dạng vô địch. Đối mặt dạng này công kích. Doanh Thiên vẫn là vô cùng bình thản 1 dạng.

Chỉ gặp hắn một tay nhấc lên. Sau đó vẽ một cái. Chỉ thấy một cái đồ án to lớn hiện ra.

Đồ án này bên trên có lấy vô thượng thiên chương. Tối nghĩa ảo diệu vô cùng.

Đây là Doanh Thiên sáng tạo một chiêu. Tuyết Hậu Sơ Tình.

Chỉ gặp đồ án kia chính là lập tức diễn hóa ra vô thượng đại đạo. Ngập trời cổ tự hiển hiện.

Chỉ gặp những cổ tự này vậy mà đan xen với nhau tạo nên một cái bức tường bằng cổ tự.

Một đao kia chính là tại trên bức tường cổ tự này chém vào.

Mặc dù một đao kia thế không thể đỡ. Tuyệt đối có thể đem Cực Huyền Giới bổ ra làm đôi. Nhưng là tại chém lên bức tường cổ tự này chính là lập tức bị ngăn lại. Không thể tiến thêm dù chỉ một tấc.

Chỉ thấy những cổ tự kia vậy mà lần lượt đem công kích kia hóa giải hấp thu.

Chỉ trong chốc lát. Đáng sợ công kích liền hoàn toàn bị phá giải.

Nhưng là không có dừng lại ở đó.

Từng cái cổ tự bay lượn. Chính là hướng Kim Dã lao tới. Chỉ trong nháy mắt, toàn bộ cổ tự đã chui vào bên trong thân thể của Kim Dã.

Mặc dù nói Kim Dã muốn phản kháng. Thế nhưng là hiện tại hắn không có năng lực kia. Hắn hiện tại hoàn toàn vô lực.

Tại nhìn thấy chính mình bỏ ra toàn bộ đại giới đánh ra một kích bị Doanh Thiên dễ dàng phá giải.Kim Dã chính là tâm như tro tàn. Hắn biết, hôm nay mình triệt để xong.

Sau khi những cổ tự kia xâm nhập thân thể Kim Dã. Chỉ thấy hắn toàn thân chính là phát sáng lên.

Kim Dã lập tức phát hiện những cổ tự kia làm gì. Giờ phút này những cổ tự kia chính là đem thác ấn xuống thể nội của hắn.

Sau đó những cổ tự này bay ra quay trở lại về tay Doanh Thiên.

Nhìn một đầu cổ tự trên bàn tay. Lúc này trên cổ tự kia lượn lờ một đầu huyết mạch màu đỏ tím.

Nhìn thấy quen thuộc đầu huyết mạch này. Doanh Thiên con mắt phát lạnh. Hắn không cảm tình nói:"Hèn gì liền rất quen thuộc, Quả nhiên dư nghiệt".

Sau đó Doanh Thiên liền nhìn Kim Dã nói:"Ngươi huyết mạch này mặc dù mỏng đến không có. Nhưng là tránh không khỏi dính líu, để cho ta nhìn thấy, chính là ngươi tận mạng".

Tại Doanh Thiên nhìn thấy Kim Dã thời điểm, hắn liền cảm thấy một cái quen thuộc khí tức. Chính là huyết mạch của Kim Dã.

Kim Dã huyết mạch này mặc dù yếu ớt vô cùng. Hầu như không có. Nhưng là không cách nào qua được Doanh Thiên con mắt.

Cho nên hắn mới đối với Kim Dã dò xét thân thể. Kết quả là phát hiện ra huyết mạch này.

Tại rất lâu trước kia. Có một cái vô cùng tà ác bộ tộc xuất hiện. Bộ tộc này lập tức đại triển khai giết chóc cùng cướp đoạt. Chính là làm cho sinh linh đồ thán.

Tại lúc đó. Doanh Thiên trùng sinh một thế. Ký ức cùng thực lực đều cất giấu đi. Cho nên lúc đó hắn chỉ là một cái yếu đuối nhân tộc.

Tại dưới bộ tộc này họa loạn. Có không biết bao nhiêu sinh linh biến thành trong miệng chúng đồ ăn. Mỗi nơi chúng đi qua. Đều là máu chảy thành sông, thi chất như núi. Thủ đoạn tàn ác vô cùng.

Mà khi đó Thiên Đình lại không quan tâm chúng sinh. Bởi vì Thiên Đế lúc đó chính là một tên chỉ đam mê tửu sắc, hoang dâm vô độ. Khiến cho chúng sinh oán hận lên tận trời.

Khi đó, Doanh Thiên chính là dẫn dắt một đám cường giả đứng lên chiến đấu. Chính là trải qua mấy vạn năm khổ cực đại chiến. Mới là đem bộ tộc kia đè xuống.

Cuối cùng. Doanh Thiên lần nữa đăng lâm đỉnh phong. Thu về ký ức cùng thực lực. Sau đó hắn tiến về Thiên Đình chất vấn Thiên Đế.

Cuối cùng vì để Doanh Thiên bớt giận. Chư vị Đạo Quân quyết định phế đi Thiên Đế. Thay lên một vị khác. Lại điều quân đi đối phó bộ tộc kia.

Doanh Thiên sau đó tự mình xuất thủ đem bộ tộc kia nơi ẩn ấp tìm ra. Sau đó đem bọn hắn đều diệt sạch. Lúc đó mới trả lại yên bình cho chúng sinh thiên hạ.

Doanh Thiên vốn cho rằng bộ tộc này đã hoàn toàn bị hắn diệt. Cho nên cũng không có để ý. Hắn không nghĩ tới. Hiện tại vậy mà lần nữa nhìn thấy loại huyết mạch này.

Cái này khiến hắn không khỏi có ý muốn, hắn nói:"Cái này chính là do ta sơ sót nha, xem ra là có cá lọt lưới".

Doanh Thiên trong mắt hiện lên một đạo quang mang.

Kỳ thật, tại trong chuyện này xảy ra một chút cố sự, cái này mới khiến hắn đối với bộ tộc này căm gét.

"Huyết Minh". Doanh Thiên tay nắm chặt lại. Đem huyết mạch kia bóp vỡ nát.

Đúng tại lúc này. Chỉ thấy trên bầu trời kia không gian biến đổi. Vô cùng cường đại lực lượng từ thiên ngoại oanh xuống Cực Huyền Giới giới bích tạo thành một cái lỗ hổng.

Sau đó, từ lỗ hổng kia. Một cái to lớn môn hộ trống rỗng xuất hiện.

Tại môn hộ này xuất hiện thời điểm. Một cỗ nặng nề khí tức hàng lâm trên Cực Huyền Giới. Rất nhanh từ môn hộ này đi ra từng cái bóng người. Có tới 23 tôn.

Chỉ thấy 23 người này mỗi một cái đều thần uy khiếp người, hiển nhiên đều là thần tồn tại.

Trông thấy 23 tôn thần linh này. Vô số sinh linh đều là quỳ xuống dập đầu. Bọn hắn không hiểu chuyện gì xảy ra.

Có vài vị thần biết được nội tình thầm nói:"Cuối cùng cũng đến. Nhưng là có thể sao".

Chỉ thấy giữa 23 tôn thần linh này đi ra một cái cùng Kim Dã diện mạo tương tự. Hắn nhìn một chút tình huống, sau đó ánh mắt nhìn tới Kim Dã. Tại nhìn thấy Kim Dã, ánh mắt hắn co rụt lại. Sau đó cấp tốc lao tới bên cạnh đỡ lấy Kim Dã hỏi thăm:"Đại ca, xảy ra chuyện gì".

Không sai. Hắn gọi Kim Dã là đại ca. Bởi vì hắn chính là Kim Dã đệ đệ, gọi là Vũ Văn Cập.

Kỳ thật Kim Dã cũng không phải hắn tên thật, hắn tên thật là Vũ Văn Đồ. Kim Dã chỉ là hắn lấy một cái tên khác mà thôi.

Vũ Văn thế gia., chính là thần giới một cái khổng lồ gia tộc. Bọn hắn có thể được xem là một cái đứng đầu thần giới một trong. Tại trong lịch sử bọn hắn gia tộc đã có mấy lần chấp chưởng Thần Đình. Cai quản thần giới.

Về phần Vũ Văn Đồ. Hắn chính là Vũ Văn thế gia một cái chi thứ truyền nhân. Bởi vì một số nguyên nhân. Hắn rời đi gia tộc. Tiến về Cực Huyền Giới.

Nhưng là dù vậy hắn vẫn là giữ liên lạc với một số thành viên gia tộc. Dù sao đây cũng là hắn chỗ dựa. Cũng chính vì có chỗ dựa này cho nên hắn mới có đến Địa Thần Binh Thái Dương Châu.

Trước đó hắn đã gửi đi tin tức nhờ cứu viện. Cho nên người trong tộc hắn mới cưỡng ép mở một đầu thông đạo đưa người xuống tiếp ứng.

Tất nhiên thời điểm Vũ Văn Đồ gửi đi tin tức cứu viện. Doanh Thiên đều biết. Hắn không ngăn cản là vì hắn muốn câu thêm vài con cá. Từ đó tìm đc thứ hắn muốn.

Vũ Văn Đồ hữu khí vô lực chỉ Doanh Thiên thều thào nói:"Hắn giết cả nhà ta, ngươi chị dâu, ngươi cháu ruột đều là chết dưới tay hắn".

Vũ Văn Cập ánh mắt tràn đầy sát khí nhìn qua Doanh Thiên, hắn thật sự nổi giận.

Bởi vì, hắn rất yêu quý hắn đại ca. Bởi vì đại ca hắn chính là nhường hắn làm truyền nhân mà rời đi gia tộc. Hiện tại đại ca của hắn rơi vào kết cục như vậy. Đủ khiến hắn đau lòng.

"Ngươi là ai". Vũ Văn Cập trầm giọng quát.

"Doanh Thiên". Doanh Thiên hời hợt đáp"Ngươi có biết, đã phạm vào tội lớn". Vũ Văn Cập lạnh giọng

"Tội lớn???. Trên đời này không có cái gì với ta là tội lớn". Doanh Thiên bật cười nói.

"Vũ Văn gia tộc, không phải ai cũng có thể chọc vào, ngươi hôm nay nhất định phải chết". Vũ Văn Cập ánh mắt lạnh băng.

Hắn xuất thủ, hắn muốn vì đại ca của mình báo thù.

Chỉ thấy hắn một quyền oanh tới Doanh Thiên. Một quyền này mang theo uy thế sấm sét đánh tới Doanh Thiên. So với Vũ Văn Đồ đều mạnh hơn không ít. Hiển nhiên Vũ Văn Cập so với Vũ Văn Đồ còn mạnh hơn mấy lần.

Doanh Thiên liếc nhìn qua một lượt 23 người này. Hiển nhiên bọn hắn trên người đều có huyết mạch tà ác kia. Mặc dù mỏng manh, nhưng có vẫn là có.

Chỉ thấy Vũ Văn Cập một quyền kia khi đánh tới trên thân Doanh Thiên liền vô tung vô ảnh tiêu thất. Cái này để Vũ Văn Cập cảnh giác lên.

Hắn tại vừa rồi ra tay chỉ là muốn thăm dò qua Doanh Thiên.

Dù sao Doanh Thiên lúc này khí tức chính là một cái Địa Nguyên Cảnh. Nhưng là hắn lại có thể đem Vũ Văn Đồ đánh bại. Cái này tất có yêu.

Quả nhiên tại thăm dò. Doanh Thiên bên ngoài Địa Nguyên Cảnh chính là lừa người.

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra:"Các ngươi tới chỉ có như vậy". Sau đó ánh mắt thâm thúy nhìn lên môn hộ kia. Tựa hồ như chờ đợi cái gì.

Vũ Văn Cập cũng là nghiêm túc trở lên. Hắn biết, Doanh Thiên hay là khó nhằn. Cho nên hắn hiện tại hoàn toàn nghiêm túc.

"Bày trận". Vũ Văn Cập quát lên.

Trong nháy mắt, 23 cái thần kia lập tức bao vây lấy Doanh Thiên. Khóa chặt hắn mọi cái phương vị. Từng đạo trận văn hiển hiện. Vẽ lên hư không tạo thành một cái to lớn trận pháp vây lấy Doanh Thiên.

Hiển nhiên là muốn tuyệt đường lui của Doanh Thiên.

Vũ Văn Cập chủ trì trận pháp lạnh giọng nói:"Hôm nay, mở ra thần chiến, chém xuống đầu ngươi, để cho thiên hạ thấy, Vũ Văn Thế Gia không thể chọc".

Nghe được câu này hăm dọa. Ở đây chư thần đều là sắc mặt biến hóa. Hiển nhiên bọn hắn là muốn giết gà dọa khỉ. Chỉ là, con gà này có thể giết sao.

Doanh Thiên hơi không kiên nhẫn nói ra:"Chớ lại trước mặt ta sính. Cái gì thần chiến, bất quá chỉ là tiểu đả tiểu nháo, nếu các ngươi thật có bản sự. Liền đi đi lên Cửu Thiên cùng những cái kia Chủ Thần Giới lăn lộn. Chớ lại đi về những cái hẻo lánh địa phương trước mặt phàm nhân ra oai".

Dừng một chút lại nói:"Các ngươi dạng này mấy cái tiểu thần, trước mặt phàm nhân là oai phong uy vũ, nhưng là ném lên những địa phương kia tùy tiện trảo liền một bó lớn".

Doanh Thiên câu này chói tai thật sự.

Không chỉ 23 người kia đều nghe. Mà Cực Huyền Giới chư thần đều nghe một dạng.

Bọn hắn không khỏi cúi đầu xấu hổ.

Quả thật, tại những năm tháng trước kia phàm nhân. Bọn hắn một ngày lại một ngày cố gắng thành thần. Để nhận chúng sinh quỳ bái. Để nắm trong tay sinh tử người khác.

Thế nhưng là thành thần về sau. Bọn hắn mới rõ ràng, chính mình bản thân liền quá nhỏ bé. Thế giới ngoài kia to lơn vô cùng.

Chính như Doanh Thiên nói, tại Cửu Thiên kia. Tại những Chủ Thần giới kia. Bọn hắn dạng này thần chính là chạy đầy đường như chó. Nhiều so với rau cải trắng đều muốn nhiều.

Bọn hắn tu vi này bước lên Cửu Thiên chính là làm gác cửa đều không có tư cách.

Cho nên bọn hắn những cái này yếu kém mới chọn tiến về những cái xa xôi hẻo lánh thế giới này để tận hưởng mà thôi.

Không tiếp tục nói nhiều. Bọn hắn 23 người lập tức khởi động công kích. Muốn đem Doanh Thiên đánh giết.

Chỉ thấy bọn hắn 23 ng trên thân đều nổi lên phù văn. Sau đó trên đầu bọn hắn mỗi người đều xuất hiện lấy một thanh cự kiếm.

23 thanh cự kiếm này chính là bọn hắn thần lực kết hợp trận pháp nhưng tụ đi ra. Bên trong ẩn chứa vô cùng đáng sợ lực lượng hủy diệt.

"Ra ray đi. Có cái gì thủ đoạn liền tung hết ra, ta cho các ngươi một cái cơ hội". Doanh Thiên hời hợt nói ra.

"Giết". Vũ Văn Cập hét lên.

Chỉ thấy trên đầu hắn thanh cự kiếm kia phun ra tinh hỏa. Mà những thanh kiếm các cũng đồng loạt toát ra các loại khác nhau lực lượng. Có băng hàn. Có lôi điện. Có phong bạo.

Đủ các loại lực lượng trong chốc lát bày ra. Uy thế khủng bố vô cùng. Đối mặt như thế trận pháp. Doanh Thiên thân ở bên trong chính là lộ ra nhỏ bé vô cùng.

Tựa hồ như bất cứ lúc nào Doanh Thiên cũng có thể bị ma diệt.

Rốt cuộc. Những cỗ lực lượng kia chính là cuốn lấy nhau. Tạo thành một cái khổng lồ vòng xoáy.

Vòng xoáy này đủ các loại lực lượng cuốn lấy nhau. Tàn phá bừa bãi.

Trong chốc lát chính là đem bên dưới mặt đất đều xới tung. Cái gì to lớn cổ thụ. Cái gì vạn trượng núi cao. Tại dưới lực lượng vòng xoáy tàn phá bừa bãi đều bị san bằng.

Cái này khiến cho vô số sinh linh quỳ lạy. Bọn hắn những cái này nhỏ bé phàm nhân tu sĩ bên dưới thần chiến chính là bất cứ lúc nào cũng có thể tan biến

May mắn. Chư thần Cực Huyền Giới chính là ra tay ngăn cách vòng xoáy đối với những nơi có phàm nhân ở. Nếu không hậu quả chính là sinh linh tai bay vạ gió.

Vòng xoáy kia chính là lập tức cuốn lên trên người Doanh Thiên. Vô cùng cuồng bạo đáng sợ lực lượng siết chặt lấy.

Tựa như muốn đem Doanh Thiên nghiền sát thành cát bụi một dạng.

Tại dưới vòng xoáy lực lượng. Không gian cũng chính là bị xoắn lại. Tạo thành một cái không gian vòng xoáy. Cuối cùng đem không gian chấn vỡ.

Lúc này bên ngoài 23 vị thần đều dốc toàn lực thôi động trận pháp. Bọn hắn đây là quyết tâm muốn giết chết Doanh Thiên.

Nhưng là tiếp theo một màn làm cho bọn hắn đều run rẩy.

Chỉ nghe thấy một cái nhàn nhã thanh âm vang lên:"Chỉ có như vây, Quá yếu".

Sau đó từ bên trong vòng xoáy chậm rãi đi ra một người. Chính là Doanh Thiên.

Nhìn thấy Doanh Thiên bóng dáng. 23 thần đều là ánh mắt co rụt lại. Có người giật mình quát:"Làm thế nào, hắn làm sao đi ra".

Vũ Văn Cập giờ phút này con mât trợn trừng. Hắn mặc dù đoán không ra Doanh Thiên tu vi. Nhưng hắn tin tưởng, bọn hắn 23ng liền đầy đủ để giết Doanh Thiên.

Hiện tại hắn liền biết mình sai. Doanh Thiên cường đại so với hắn tưởng tượng còn muốn xa.

"Nên đến phiên ta". Doanh Thiên nói ra một câu. Sau đó chỉ thấy hắn một ngón tay nhấc lên.

Tại thời khắc ngón tay này đưa lên. Chư thần đều cảm thấy phát lạnh trong lòng. Tựa hồ như đầu ngón tay của Doanh Thiên chính là một cái sắc bén trường thương kê tại trên cổ bọn hắn.

Rất bình thường 1 chỉ đâm ra. Một chỉ này không có cái gì chấn động không gian uy thế. Không có cái gì uy năng hủy diệt.

Chỉ đơn giản là một chỉ mà thôi.

Nhưng là, trong nháy mắt, thần thể bọn hắn 23 người đều là bị đánh xuyên.

Trên người bọn hắn đều bị thủng một lỗ. Thần huyết từ đó chảy ra.

Bọn hắn đều bị đánh cho bay ngược ra sau. Máu tươi cuồng phún.

Một màn này để Cực Huyền Giới chư thần đều phát lạnh. Một chỉ đơn giản liền đem 23 vị thần đánh rớt. Đây là cỡ nào lực lượng.

Về phần những phàm nhân kia lại càng hoảng sợ.

Bình thường thần linh trong bọn hắn suy nghĩ đều là cao cao tại thượng. Vô song vô địch một dạng.

Nhưng là hôm nay có tới 23 vị thần liên thủ đều bị người đánh rớt. Một màn này là bực nào khó quên.

Nhất là những cái kia trước đó cùng Doanh Thiên không vừa mắt lại càng run rẩy sợ hãi.

Doanh Thiên đưa tay bắt một cái. Chỉ thẩy trong tay hắn xuất hiện một đạo mờ mịt kiếm khí.

Đạo kiếm khí này mờ mịt vô cùng. Nhưng là chư thần đều có thể nhìn thấy nó mang theo tử vong khí tức. Tựa hồ như là tử thần kiếm khí vậy.

Một kiếm chém ra.

"Xoẹt".

Từng cái đầu lâu bay lên.

Từng cái thân thể ngã xuống. Thần huyết nhuộm đỏ đại địa.

Vũ Văn Cập hoảng sợ hét lớn:"Gia gia. Mau cứu".

"Hừ".

Chỉ nghe một tiếng hừ lạnh vang lên. Tiếng hừ này mang theo thần lực trùng kích vô cùng khủng bố. Toàn bộ thiên địa như đổ sụp một dạng.

Dưới tiếng hừ này. Chư thần Cực Huyền Giới đều là bị chấn thương. Hộc máu mà ra.

Một cái thần ánh mắt nhìn về môn hộ trên không kia nhìn tới, sau đó từng chữ nói ra:"Thần Vương".

Nhưng là mặc kệ mọi thứ. Doanh Thiên vẫn là vung lên kiếm. Muốn đem Vũ Văn Cập cùng Vũ Văn Đồ đầu lâu chặt.

Lập tức. Một cái đại thủ từ trong môn hộ kia thò ra. Thời điểm đại thủ này thò ra tới. Toàn bộ thiên địa dưới đại thủ này đều lộ ra nhỏ bé vô cùng. Tựa hồ đại thủ này chụp xuống tới liền có thể đem tòa thế giới này túm lại.

"Làm càn". Một cái già nua âm thanh vang lên.

"Rắc.... Rắc". Lập tức. Xung quanh Cực Huyền Giới giới bích đều xuất hiện vết nứt. Chỉ trong chốc lát, toàn bộ giới bích đều vỡ vụn ra.

Không chỉ có vậy. Toàn bộ không gian xung quanh Cực Huyền Giới cũng giống như thủy tinh vỡ vụn một dạng. Toàn bộ sụp đổ đi xuống.

Khiến cho Cực Huyền Giới hoàn toàn rơi vào không gian hư vô.

Chư thần Cực Huyền Giới giờ phút này đều là tỏ ra bất lực. Bọn hắn dưới lực lượng như vậy chính là không thể làm gì. Chỉ có trơ mắt chịu chết một dạng.

"Thần Vương, quá kinh khủng". Một vị thần thầm than.

Thần Vương, đây chính là vương giả trong thần. Lực lượng vô cùng đáng sợ.

Đạt tới Thần Vương cảnh giới này liền có thể trích tinh hoán nguyệt. Tùy tiện đều có thể đem một tòa thế giới phá hủy.

"Má ơi, đây là muốn tận thế sao". Có người không khỏi gào thét.

Nhìn bầu trời tan vỡ kia, có người thẫn thờ nói:"Trời sập sao".

Lúc này, toàn bộ sinh linh trên Cực Huyền Giới đều là ôm đầu khóc than.

Chương 72: Một Kiếm Giết Chi

Thần Vương ra ray. Đó chính là hủy thiên diệt địa.

Lúc này, Cực Huyền Giới toàn bộ đều đã rơi vào bên trong không gian hư vô. Tình hình có thể nói là nguy hiểm vô cùng.

Nếu là lúc này không có người cứu vớt. Thì Cực Huyền Giới chốc lát sẽ bị không gian hư vô nuốt chửng. Từ đây hoàn toàn biến mất trên thế gian.

Thế gian lại không Cực Huyền Giới.

Nghĩ đến cảnh này. Chư thần cùng tu sĩ cường giả trên Cực Huyền Giới lúc này đều tâm lạnh ngắt. Bọn hắn giờ phút này chỉ có thể ký thác lên Doanh Thiên trên thân.

Hi vọng Doanh Thiên có thể cải biến cục diện.

Trước đó bọn hắn tin tưởng bình thường thần linh căn bản không phải Doanh Thiên đối thủ. Thế nhưng là hiện tại khác.

Đối mặt Doanh Thiên chính là một tôn Thần Vương cường đại. Tại thần giới. Thần Vương chính là cấp bá chủ một phương.

Có thể Doanh Thiên mạnh mẽ. Nhưng là trước đó hắn thể hiện qua chiến lực cũng không có Thần Vương mạnh như vậy.

Thần Vương bên trong môn hộ kia sau khi xuất thủ ném Cực Huyền Giới vào không gian hư vô. Đại thủ kia liền lập tức nắm lại.

Bởi vì một số chế định. Cho nên Thần Vương này mới ném Cực Huyền Giới vào không gian hư vô. Mục đích là để không ai phát hiện hắn xuất thủ.

Tại đại thủ kia nắm lại phía dưới. Toàn bộ không gian Cực Huyền Giới chính là hướng bên trong nghiền ép lại.

Cực Huyền Giới biến đổi nhanh chóng không ngừng.

Các đại lục bị ép sát lại với nhau. Tứ vực cũng vì thế mà bị hợp lại một chỗ. Các loại động đất, thiên tai xảy ra trên quy mô toàn giới.

Trong chốc lát, không biết bao nhiêu sinh linh cùng các đại giáo cương quốc gặp nạn.

Có thể nghĩ. Tại đại thủ kia nắm chặt xuống hoàn toàn. Cực Huyền Giới cũng sẽ vỡ vụn tan nát.

Rốt cuộc. Doanh Thiên xuất thủ.

Một ngón tay nhấc lên. Định thiên địa.

Một chỉ này của Doanh Thiên. Chính là đem không gian định trụ lại. Khiến cho không gian không cách nào nghiền ép.

Tại dưới 1 chỉ này. Doanh Thiên chính là đem không gian toàn bộ yên ổn lại.

Mặc kệ Thần Vương kia như thế nào vận dụng lực lượng đều không thể mảy may khiến không gian rung động.

Doanh Thiên bộ dáng không cảm tình nói ra:"Tại theo ta được biết. Thần Vương cấp trở lên là không được đối với các thế giới phàm nhân xuất thủ, ngươi không sợ Thần Chiếu sao".

Tại bên trong môn hộ kia một đạo hừ lạnh. Sau đó một cái khàn khàn mà lạnh lùng thanh âm vang lên.

"Thần chiếu?, xem ra ngươi là biết không ít. Thân phận hẳn không tầm thường. Nhưng là ta cho ngươi biết, nếu là tại Cửu Thiên hoặc những Chủ Thần Thế Giới kia ta liền không có cách vi phạm. Nhưng là tại một cái hẻo lánh thế giới xa xôi trong vũ trụ này. Ngươi nghĩ sẽ có người quản sao".

Doanh Thiên mỉm cười nói:"Tốt một câu không có người quản, nếu vậy, liền để ta tới quản".

Dứt lời. Doanh Thiên trên thân bùng lên một cỗ lực lượng trùng thiên.

Đáng nói là, cổ lực lượng này chỉ là Địa Nguyên Cảnh. Nhưng là cũng không phải đơn giản như vậy Địa Nguyên Cảnh.

Mà là giống như có hàng vạn, hàng tỉ cái Địa Nguyên Cảnh một chỗ cùng nhau bộc phát vậy.

Trong bất giác. Địa Nguyên Cảnh khí tức chính là ngập tràn vùng Thiên Địa này.

Cùng lúc đó. Trên thân Doanh Thiên phật quanh chiếu rọi. Từng tiếng phật âm rì rầm trong không gian.

Hiện tại. Doanh Thiên liền giống như là một tôn vô thượng phật chủ đang độ hóa chúng sinh vậy. Tại dưới Doanh Thiên hiển hóa dị tượng. Liền giống như một cái to lớn phật quốc hiển hiện. Bên trong phật quốc kia chìm nổi từng tòa cỗ lão miếu tự. Bên trong miếu tự có đầy đủ các loại La Hán, Bồ Tát, Phật đang tụng kinh.

Cảnh tượng hùng vĩ vô cùng.

Tại bên dưới nhìn lên cảnh này. Nguyệt Nhi gãi đầu thắc mắc hỏi:"Sư Tôn từ bao giờ lại cạo đầu làm sư".

Nghe được Nguyệt Nhi câu này ngu ngơ. Ma Âm mấy người cũng không khỏi mỉm cười. Nha đầu này quả thực chính là sợ thiên hạ không loạn một dạng.

Bên trong môn hộ kia. Vị Thần Vương này có lẽ đã nghiêm túc lên. Chỉ thấy lần này bên trong môn hộ vậy mà lộ ra một con mắt.

Con mắt này toát ra khiếp người quang mang. Tựa hồ như có thề nhìn thấu thế gian hết thảy mọi việc. Cho dù là Chân Thần, e rằng cũng sẽ bị con mắt này nhìn xuyên mà bỏ mạng.

Thế nhưng là mặc kệ con mắt này cỡ nào dò xét. Chính là không thể nhìn ra trên người Doanh Thiên một cái gì tới.

Doanh Thiên cũng không có tiếp tục dây dưa. Chính là lập tức nâng lên bàn tay.

Tại thời điểm bàn tay hắn nâng lên. Đằng sau hắn phật quốc kia cũng như vậy nâng lên. Một cỗ phật lực từ phật quốc ngưng tụ thành một cái thân ảnh. Thân ảnh này chính là một cái vô thượng phật tổ. Thân ngồi trên đài sen. Tôn phật tổ này có tới 8 tay. Ngoại trừ 2 tay phật hiệu trước mặt. 6 tay còn lại đều nâng một món bảo vật.

Có phật tháp, có phật chuy, cũng có phật châu, phật trượng,...

Mặc dù chỉ là phật lực ngưng tụ đi ra hư ảnh. Nhưng là lại ngưng thực không gì sánh được. Đặc biệt là mấy món bảo vật kia, lại càng giống như phật môn chí bảo vậy.

Doanh Thiên đứng trên đỉnh đầu tôn thánh phật này. Sau đó một chưởng đánh lên. Đồng dạng bên dưới tôn thánh phật kia 6 món bảo vật cũng đều phát ra công kích.

Cũng lúc đó. Từ bên trong môn hộ kia thò ra thêm một cái đại thủ khác.

2 cái đại thủ này xuất hiện. Chính là một chỗ hợp lại với nhau. Một chưởng cùng một quyền đánh ra đối kháng lại Doanh Thiên.

"Oanh".
Một cái tiếng nổ rung chuyển cả Cực Huyền Giới vang lên. Tại trên thiên khung kia giờ phút này chính là không còn cái gì tồn tại. Bất luận không gian hay thời gian đều bị đánh cho băng diệt.

Tại dưới một kích này. Tất cả đều trong nháy mắt bốc hơi.

Một tiếng đau đớn vang lên trong môn hộ. Có thể thấy bên trong bay ra từng giọt thần huyết.

Thần huyết này nồng đậm mà nặng nề vô cùng. Khi thần huyết rơi xuống Cực Huyền Giới chính là đem một phiến hải vực đều nhuộm đỏ. Rơi xuống đại địa liền làm cho đại địa sụp đổ thành từng cái không đáy hố sâu.

"Bên trong Thần Vương đã bị thương". Cực Huyền Giới chư thần kinh hãi nói.

"Chẳng lẽ, đây là Thần Tôn, thậm chí,.... ". Một cái khác thần run rẩy nói ra.

Tại vừa mới bắt đầu. Bọn hắn đa số đều biết Doanh Thiên cường đại. Nhưng là cũng không ai biết hắn cường đại tới đâu.

Dù sao kẻ địch cũng là Thần Vương cấp tồn tại. Bọn hắn mấy người còn cho rằng Doanh Thiên sẽ không phải vị Thần Vương kia đối thủ. Dù sao Thần Vương là quá khủng khiếp.

Nhưng là hiện tại vị Thần Vương kia rõ ràng bị thương. Cái này chứng tỏ Doanh Thiên cường đại xa xa bọn hắn tưởng tượng.

Lúc này. Doanh Thiên dị tượng đã hoàn toàn tiêu tán. Phật Quốc đã biến mất. Tôn thánh phật kia cũng không còn nữa.

Doanh Thiên ánh mắt lạnh lùng nhìn về môn hộ kia. Sau đó hắn lại nhìn về một cái phương hướng khác lẩm bẩm nói:"Bức tượng kia, vẫn còn sao".

Hai ngón tay dẫn lực. Một đạo kiếm khí hình thành. Chỉ thấy đạo kiếm khí trên tay Doanh Thiên này, chính là có lấy rất nhiều đại đạo quy tắc. Hiển nhiên. Một kích sắp tới chính là không người có thể cản.

"Huyết Minh, ta sẽ sớm diệt tận gốc, tạm thời lấy ngươi bắt đầu". Doanh Thiên một câu nói ra. Sau đó đem đạo kiếm khí này đánh thẳng tới môn hộ kia. Trong chớp mắt. Đạo kiếm khí kia xé rách không gian đâm xuyên qua môn hộ.

Lúc này, tại một tòa Chủ Thần Thế Giới.

Bên trên thế giới này một tòa vô cùng khổng lồ thần thành. Nếu là so sánh. Tòa thần thành này so với Cực Huyền Giới Vạn Lý Thành đều to gấp mấy chục vạn lần.

Tại bên trong thần thành một cái địa phương. Một đôi mắt giật mình mở ra. Chủ nhân đôi mắt này giờ phút này toàn thân đều là mồ hôi lạnh toát. Bởi vì hắn cảm nhận được tử vong khi tức tới gần.

Lúc này. Ờ trước mặt hắn mở lấy một cái môn hộ không gian. Người này vội vàng cưỡng ép đem cái môn hộ này đóng lại. Sau đó chính là vận dụng toàn thân lực lượng.đem toàn bộ thủ đoạn phòng ngự của mình khởi lên.

Chỉ trong nháy mắt thần quang trùng thiên. Thần Vương chi uy bễ nghễ thiên địa càn quét khắp nơi.

Cái này động tĩnh để cho trong tòa thần thành này ai nấy đều kinh động.

Có người không khỏi ngạc nhiên nói ra:"Hướng đó là, Vũ Văn Gia".

"Thần Phủ Thần Vương xuất thủ, đây là có chuyện gì". Một cái khác tò mò thắc mắc.

Thần Vương xuất thủ, tất nhiên là có kinh thiên đại sự.

Hắn xuất thủ. Trong nháy mắt để trong tòa thần thành mấy vị tồn tại đều cảm ứng đc.

Mấy đôi mắt trong bóng tối mở ra nhìn về phương hướng này, một cái thanh âm chậm rãi vang lên:"Vũ Văn Thần Phủ lão già này đây là muốn làm gì".

"Vũ Văn Gia tiến nhập phòng ngự sao? ".

Chỉ thấy toàn bộ lãnh vực thuộc về Vũ Văn Gia hiện tại chính là đếm không hết trận pháp phòng ngự đều khởi động lên. Lít nha lít nhít trận văn hiển hiện. Toàn bộ Vũ Văn Gia tiến nhập trạng thái phòng ngự cao nhất.

Nói không ngoa, chính là 10 tôn Thần Vương cùng xuất thủ cũng không cách nào phá được dạng này phòng ngự. "Đây là muốn làm gì". Một vị Thần Vương nghi hoặc.

Nhưng là ngay lúc này vị Thần Vương này biến sắc:"Đó là....... ".

Lúc này đây. Toàn bộ người bên trong tòa thần thành này đều cảm thấy hồn vía lên mây.

"Ùng Ùng Ùng".

Từng cái dồn dập âm thanh vang vọng khắp nơi. Tựa hồ như có cái gì khổng lồ quái vật sắp đi ra.

"Phanh".

Ngay sau đó. Không gian bên trên bầu trời chính là bị phá rách đi ra. Một đạo vô địch kiếm khí phá không xuất hiện. Đạo kiếm khí này tràn ngập tuyên cổ khí tức. Các loại đại đạo pháp tắc hiển hiện.

Mặc dù môn hộ kia đã bị Vũ Văn Thần Phủ cưỡng ép đóng lại. Nhưng là Doanh Thiên đã đem nơi này tọa độ không gian khóa chặt. Đạo kiếm khi kia vẫn là xuyên phá không gian mà tới.

Đạo kiếm khí này chính là sinh sinh đem bầu trời tòa thần thành này chém làm đôi. Sau đó chính là hướng Vũ Văn Gia chém tới.

Đối mặt đạo kiếm khí này. Vũ Văn Gia toàn bộ lãnh vực thần quang rạng ngời. Một cỗ to lớn thần lực bùng phát đi lên.

Tựa như mỗi một tấc đất lực lượng đều toàn bộ bị rút ra một dạng.

Vũ Văn Thần Phủ huy động toàn thân thần lực. Kết hợp với toàn bộ Vũ Văn Gia lực lượng. Chính là đối với đạo kiếm khí kia triển khai đối kháng.

Một cái to lớn không gì sánh được Thái Dương từ Vũ Văn Gia mọc lên. Sau đó hướng đạo kiếm khí tuyên hoành kia đánh tới.

Trái với mọi người suy nghĩ sẽ có một cái kinh khủng va chạm. Tại dưới một kiếm này, thái dương kia trong nháy mắt bị chém tan. Sau đó không gì ngăn cản chạm tới Vũ Văn Gia.

Mặc cho trận pháp thủ hộ cỡ nào chắc chắn. Cỡ nào cường đại. Một kiếm này chạm tới chính là không có chút nào ngăn cản. Trận pháp liền bị đánh xuyên.

Một cái quang trụ to lớn bốc lên.trong nháy mắt đem toàn bộ thần thành đều rung chuyển.

Tại một lát sau. Quang trụ biến mất. Khói bụi cũng tản đi. Vô số con mắt hướng Vũ Văn Gia nhìn tới.

Trông thấy cảnh tượng trước mắt khiến không biết bao nhiêu người hít một hơi khí lạnh.

Tại Vũ Văn Gia địa phương kia. Đã không còn cái gì Vũ Văn Gia. Toàn bộ lãnh thổ Vũ Văn Gia dưới một kiếm này chính là hoàn toàn biến mất. Không có bất kỳ sót lại cái nào người sống.

Nếu có, chỉ là một cái khổng lồ hố sâu không đáy.

Phải biết Vũ Văn Gia lãnh thổ trong tòa thần thành này có tới mấy trăm vạn dặm. Nhưng mà hiện tại toàn bộ đều biến mất không còn tăm hơi.

Nói không ngoa chút nào. Tòa Chủ Thần Thế Giới này chính là suýt bị một kiếm này đánh xuyên.

"Rốt cục là đắc tội tồn tại nào, ra tay cũng quá độc ác a". Một vị Thần Vương không khỏi suy nghĩ.

Cùng lúc đó. Tại xa xôi trong vũ trụ.

Nơi này là một cái thần điện. Bên trong một cái từ đường.

Tại bên trong từ đường này có treo lấy hơn vạn cái thanh đăng. Bên trong mỗi ngon thanh đăng đều có lấy một ngọn lửa to nhỏ không giống nhau. Tại mỗi ngọn thanh đăng lại có một cái danh tự.

Lúc này ngồi đó một cái lão giả. Lão giả này trông vô cùng bình thường. Hắn là người trông coi từ đường này.

Đúng lúc này. "Rắc".

Một ngọn thanh đăng đột nhiên vỡ nát. Nhìn xuống dưới chính là Vũ Văn Thần Phủ danh tự.

Lão giả này lập tức mở ra con mắt. Trong mắt tràn đầy nghi hoặc. Sau đó là chuyển sang lạnh lẽo vô cùng. Hắn đưa ngón tay bắn ra mấy đạo tin tức. Sau đó lập tức thân ảnh biến mất.

Hắn bước một bước chính là vượt qua ức vạn không gian. Xuyên qua hàng trăm cái Thiên Vực.

Tại hắn lần nữa xuất hiện thời điểm. Chính là bên trên tòa thần thành kia. Con mắt âm trầm nhìn chằm chằm về cái hố sâu kia.

Không lâu sau đó. Mấy cái thân ảnh khác phá không mà ra. Từng cái trên thân thần lực khiếp người. Cho dù là Thần Vương cũng cảm thấy áp lực.

"Thế nào". Một cái thân ảnh mở miệng hỏi.

Lão giả kia lắc đầu đáp lại:"Bị người một chiêu diệt sát, không biết Thần Phủ hắn đắc tội ai".

"Có biết ai làm không".

"Không biết, lực lượng này chưa từng thấy qua, cũng không từng xuất hiện". Vừa rồi lão giả này đã là dò xét qua. Thế nhưng là cái gì cũng dò không tới. Không biết cỗ lực lượng này là ai xuất thủ. Cũng không biết từ đâu mà tới.

"Tra. Nhất định phải tra rõ, đến cùng là ai làm. Mặc dù nơi này chỉ là một cái chi thứ Vũ Văn Gia. Nhưng là dù sao Thần Phủ hắn cũng đã tiến vào từ đường nhận tổ quy tông, đây là đánh mặt Vũ Văn Gia Tộc. Vũ Văn Gia Tộc chúng ta, cũng không dễ dàng như vậy thiệt". Thân ảnh kia thanh âm lạnh ngắt nói ra.

Vũ Văn Gia nơi này chính là chỉ một cái chi thứ mà thôi. Cùng dòng chính Vũ Văn Gia trên Cửu Thiên đã xa cách mấy cái thời đại.

Tại Vũ Văn Gia Tộc dòng chính đã quy định. Bên ngoài những cái chi thứ kia nếu là có người đạt tới Thần Vương cấp độ liền có thể hồi tộc. Nhận tổ quy tông. Từ đó nhận được dòng chính che chở.

Đáng tiếc. Vũ Văn Thần Phủ khổ cực tu luyện mấy cái thời đại mới có thể đạt tới Thần Vương cấp độ này. Lần nữa đạt được dòng chính tán thành. Nhưng là hôm nay liền vô thanh vô tức tan thành mây khói.

Chương 73

Rất nhanh chóng. Vũ Văn Gia một chi bị người diệt sát tin tức lan tỏa khắp Thần Giới.

Mặc dù nói kia chỉ là một cái chi thứ. Nhưng dù sao cũng có được một tôn Thần Vương, lại được nhận tổ quy tông. Xét cho cùng vẫn là thuộc về Vũ Văn Gia.

Vũ Văn Gia. Đây là một cái siêu cấp khổng lồ quái vật. Chân chính Thần Giới cự đầu bá chủ.

Vũ Văn Gia truyền thừa cực kỳ xa xưa cổ lão. Tại nghe rằng từ trước Đạo Suy kỷ nguyên kia liền đã truyền thừa xuống.

Mỗi một cái thời đại Vũ Văn Gia đều có thể bồi dưỡng đi ra Thần Đế. Trong lịch sử đã không ít lần chấp chưởng Thần Đình.

Tại Thần Giới. Có thể cùng Vũ Văn Gia lật bàn tay. Ngoại trừ vài cái ẩn thế siêu cấp tồn tại có lẽ cũng vượt không qua mười cái thế lực. Có thể thấy Vũ Văn Gia là cỡ nào đáng sợ.

Vì lẽ đó. Vũ Văn Gia người căn bản không có ai dám đi trêu chọc. Nhưng là hôm nay. Một cái chi thứ có được Thần Vương tọa trấn bị người diệt sát. Đây là khiến cho Vũ Văn Gia trên dưới tức giận. Cũng trở thành bàn tán đề tài khắp thần giới.

Trở lại Cực Huyền Giới.

Lúc này mọi chuyện đều đã yên lặng xuống.

Vạn Lý Đăng Thiên Hội nhanh chóng giải tán. Ai về nhà nấy. Vạn Lý Thành rơi vào im ắng lạ thường.

Lúc trước. Sau khi đánh giết Vũ Văn Thần Phủ. Doanh Thiên thi triển không gian lực lượng, đem Cực Huyền Giới bên trong hư vô kéo ra. Trong nháy mắt na di đưa Cực Huyền Giới xuất hiện tại một góc khác của Thần Giới.

Cái này mục đích là để che giấu Cực Huyền Giới vị trí. Bởi vì sự tình kia. Nhất định sẽ tra xuống. Hắn liền không sợ. Nhưng là Cực Huyền Giới vô số sinh linh lại khác.

Dựa trên phong cách làm việc của chủng tộc kia. Cực Huyền Giới bị diệt là không khó. Cho dù bị diệt cũng không ai để ý một tòa thế giới như vậy.

Cực Huyền Giới lúc này mọi sự đều trở nên yên tĩnh.

Vô số cương quốc lãnh thổ đóng cửa an phận. Vô số tông môn trở về phong kín sơn môn. Cấm đệ tử ra ngoài.

Chư thần Cực Huyền Giới cũng đều lui về ẩn thân.

Có thể nói. Cực Huyền Giới từ giờ cho đến rất lâu về sau sẽ là một mảnh an bình.

Tại Bách Hoa Lâu lúc này trên cao nhất 1 tầng kia. Tụ tập lấy một đám người.

Tại trong gian phòng to lớn xa hoa này. Bày lên một mâm lớn rượu thịt. Thịt là vô cùng cường đại thịt thú. Có thể so với Linh Thánh cảnh. Rượu là ấp ủ mấy vạn năm rượu quý.

Doanh Thiên ngồi tại chính giữa. 1 chân gác lên. Tay cầm bầu rượu chính là ừng ực tu lấy.

Bên dưới kia. Ngồi im lặng lấy một đám người. Chính là Ma Âm, Mộng Điệp các nàng. Còn có Thanh Trường Hải lão giả kia cùng Thanh Tiêu.

Bên dưới nữa liền có cả Xích Ý Lan cùngNhạc Viễn Thường cũng có mặt.

Thanh Trường Hải cùng Thanh Tiêu có mặt là dễ hiểu. Về phần Xích Ý Lan. Nàng là người quản lý Bách Hoa Lâu. Chính là Nguyệt Nhi yêu cầu nàng ngồi xuống. Tất nhiên là để cho nàng gọi món ăn.

Về phần Nhạc Viễn Thường. Hắn là đại diện cho Vạn Lý Thành tới bồi tội Doanh Thiên.

Trong phòng. Ngoại trừ Doanh Thiên bình thản uống rượu. Cùng với Nguyệt Nhi và Tiểu Hùng 1 bộ ăn uống nhiệt tình thì không khí có chút trầm lắng xuống.

Rốt cuộc. Doanh Thiên bỏ xuống bầu rượu nhìn xung quanh một lượt nói:"Thế nào yên lặng như vậy. Tới. Đánh cái uống no say".

Rốt cuộc. Thanh Trường Hải chậm rãi mở miệng ra nói:"Đại nhân, người sắp đi sao".

Đối với Thanh Trường Hải câu nói này, ở đây mấy người trong lòng đều động. Bọn hắn cũng không nghĩ Doanh Thiên nhanh như vậy muốn đi.

"Ân, ở đây sự tình đều đã xong. Nên rời đi thời điểm". Doanh Thiên trên mặt không chút biểu tình nhàn nhàn nói ra.

Nói tới. Doanh Thiên mục đích chính đến Cực Huyền Giới ngoài việc lấy được truyền thừa Cửu Diệu Thánh Tôn giao cho Ma Âm. Chính là Sinh Mệnh Tổ Phù sự tình. Hiện tại mọi việc đều đã xong. Hắn cũng nên rời đi thời điểm.

Vạn Lý Tháp người kia sắp đặt một số thứ. Để cho Doanh Thiên một chút tin tức. Hắn cũng nên đi xem xét thời điểm.

Thanh Trường Hải nâng 1 chén mời Doanh Thiên nói:"Nguyện đại nhân trường tồn vĩnh cửu".

"Đại nhân". Lúc này Nhạc Viễn Thường mới ấp úng nói ra.

Hắn là đại diện Vạn Lý Thành tới muốn bồi tội cho Doanh Thiên. Dù sao trước đó là có một số người không có mắt đi chọc tới Doanh Thiên. Bọn hắn nguyên một đám hiện tại run rẩy vì sợ Doanh Thiên tìm đến tính sổ.

"Nói đi". Doanh Thiên liếc Nhạc Viễn Thường nói.

Nhạc Viễn Thường thở dài một hơi sau đó nói:"Trước đó Vạn Lý Thành có mấy người có mắt không tròng. Mạo phạm đại nhân. Tiểu nhân thay mặt bọn hắn tới bồi tội với đại nhân".

Đang ngồi bên cạnh Doanh Thiên, Ma Âm khinh bỉ cất lời:"Mặt mũi của Nhạc Vương Gia cũng quá lớn đi, cho dù là thần, muốn bồi tội với chúng ta công tử cũng không có tư cách". Nghe được Ma Âm câu này,Nhạc Viễn Thường toát mồ hôi lạnh. Hắn là được Vạn Lý Thành cao tầng, cùng mấy vị thần cử tới. Muốn nhìn Doanh Thiên một chút thái độ. Nhưng là hắn một cái Thông Thần Cảnh nhỏ bé này. Thật sự là gánh không nổi mặt mũi kia.

Quả thật như Ma Âm nói. Cho dù là thần trước mặt hắn cũng chỉ có nước quỳ. Hắn lấy tư cách gì cùng Doanh Thiên nói chuyện đây.

Doanh Thiên bật cười nói với Ma Âm:"Tốt, không cần trêu chọc hắn". Dừng chút lại nói:"Không có gì lớn sự tình, bất quá là hài tử chơi đùa mà thôi, tuổi trẻ mà, hơn nữa ta cũng sắp rời đi, không có gì đáng để nói".

Nghe được Doanh Thiên lời nói, Nhạc Viễn Thường giống như được ân xá một dạng. Hắn thở dài một hơi.

Quả thật đối với hắn, thậm chí là toàn bộ Cực Huyền Giới, Doanh Thiên rời đi là một cái tốt nhất tin tức. Dù sao hiện tại Cực Huyền Giới vị trí đã đổi. Cũng sẽ không lo lắng có người tìm tới.

Cuối cùng, Nhạc Viễn Thường là cáo lui rời đi.

Thanh Trường Hải lên tiếng hỏi:"Đại nhân bao giờ đi".

"Hiện tại liền đi".

"Vội như vây? ".

"Có một số sự tình. Nên là làm cho xong xuôi, tranh thủ chút thời gian". Doanh Thiên ánh mắt xa xăm nói ra.:"Các ngươi trăm vạn năm thủ hộ đã hoàn thành. Nên là các ngươi tung hoành thời điểm, thần giới rộng lớn kia. Tin tưởng sẽ có một ngày danh chấn vạn giới".

"Tạ đại nhân đánh giá". Thanh Trường Hải chắp tay cúi đầu.

"Ta chỉ nói sự thật mà thôi".

Rốt cuộc, sau khi ăn uống no say. Doanh Thiên chuẩn bị rời đi.

Xích Ý Lan từ đầu tới cuối đều không nói gì, giờ phút này rốt cuộc lên tiếng:"Công tử. Có thề cho ta đi theo không".

Đối với Xích Ý Lan đề nghị này. Nguyệt Nhi nhanh nhảu cười hì hì nói ra:"Thế nào, lão nhân gia người phải lòng ta sư tôn sao. Muốn đi theo hầu hạ hắn".

Nghe Nguyệt Nhi trêu chọc câu này khiến Xích Ý Lan một mặt liền đỏ lên.

Doanh Thiên một gõ khiến cho Nguyệt Nhi nhảy lên kêu đau. Sau đó cười nói:"Nha đầu, muốn hay không ta treo ngươi lên đánh". Sau đó lại nhìn về Xích Ý Lan lắc đầu nói ra:"Có một sô chuyện là không thể theo ý mình. Ngươi vẫn là nên cố gắng tu luyện. Sớm ngày thành thần".

Xích Ý Lan trong lòng lập tức trở nên thất vọng. Nàng rõ ràng. Doanh Thiên đây là từ chối nàng.

Ngay sau đó, Tử Nghiên liền hỏi:"Công tử, chúng ta đi đâu".

Doanh Thiên móc ra một viên huyết thạch. Viên huyết thạch này chính là lúc trước trên thần hạm Tử Nghiên tự tay lấy cho hắn.

Nhìn trên tay viên huyết thạch này. Doanh Thiên mỉm cười liếc nhìn Tử Nghiên sau đó nói:"Có lẽ, trở về ngươi quê hương một lần đi"."Trở về ta quê hương?". Tử Nghiên ngạc nhiên. Sau đó là một chút thẫn thờ.

Doanh Thiên nói tới. Chính là Nhật Nguyệt Giới. Nơi đó có Nhật Nguyệt Thần Giáo là nơi nàng xuất thân.

Lúc trước Doanh Thiên muốn đưa nàng đi. Cái này có chút đột ngột. Nơi kia nàng có rất nhiều người quen. Hiện tại có cơ hội một lần trở về từ biệt. Cái này khiến nàng trong lòng có chút hồi hộp.

Doanh Thiên không có đợi lâu. Hắn thông qua viên huyết thạch kia. Khóa chặt lấy một cái tọa độ không gian. Sau đó xuất thủ

Đại lượng không gian pháp tắc diễn hóa. Lập tức mở ra một đầu thông đạo không gian.

Thanh Trường Hải, Thanh Tiêu cùng Xích Ý Lan cúi đầu cung kính nói:"Cung tiễn đại nhân".

Rốt cuộc Doanh Thiên đám người đều rời đi hết.

Ngay sau đó, Thanh Trường Hải dẫn Thanh Tiêu trở về. Để lại Xích Ý Lan có chút thất lạc.

Cuối cùng thật lâu sau đó. Nàng trong mắt lóe lên một vẻ kiên định.

Chính Doanh Thiên cũng liền không biết. Thanh Tiêu cùng Xích Ý Lan vài năm sau liền kết thành đạo lữ. Ngắn ngủi vài vạn năm sau đó. Bọn hắn 2 người vợ chồng chính là nổi tiếng khắp thần giới.

Lúc này đây. Xuyên qua ức vạn tinh không. Rốt cuộc. Doanh Thiên đám người đi đến Viêm Dương Thiên Vực.

Tòa Thiên Vực này vô cùng to lớn. Bên trong có lấy hàng tỉ viên tinh thần. Cũng có hơn 10 triệu tòa thế giới to nhỏ.

Lúc này đây. Doanh Thiên đám người lơ lửng bên ngoài tinh không. Trước mặt họ là một tòa thế giới to lớn. Cơ hồ có thể cùng Cực Huyền Giới so sánh.

Tử Nghiên nhìn tòa thế giới này, ánh mắt tràn ngập ngạc nhiên không thể tưởng tượng nổi. Ban đầu nàng còn tưởng rằng Doanh Thiên đưa nàng đi nhầm chỗ. Nhưng là xem xét lại. Tòa thế giới trước mắt chính là Nhật Nguyệt Giới quê hương của nàng.

Sở dĩ nàng ngạc nhiên vì hiện tại Nhật Nguyệt Giới phát sinh biến hóa khổng lồ.

Lúc trước. Nhật Nguyệt Giới hay là một tòa Trung Thế Giới mà thôi. Chỉ nhỏ bằng 1/100 lần Cực Huyền Giới. Nhưng là hiện tại. Nhật Nguyệt Giới không biết vì lý do gì mà trở nên to lớn hơn rất nhiều.

Lại nói về phân chia các thế giới. Từ 10 tỉ sinh linh đổ xuống gọi là Tiểu Thế Giới. Giống như Cửu Hà Giới trước đó chính là Tiểu Thế Giới.

Từ 50 tỉ sinh linh xuống đến 10 tỉ chính là Trung Thế Giới.

Từ 50 tỉ sinh linh trở lên gọi là Đại Thế Giới. Cực Huyền Giới mặc dù ở nơi xa xôi hẻo lánh trong vũ trụ. Nhưng là có tới hơn 200 tỉ sinh linh tồn tại. Có thể xưng là Siêu Cấp Đại Thế Giới.

Ngoài ra còn có Thần Thế Giới. Chính là dựa vào số lượng Thần mà quyết định.

Thế giới có số lượng thần đạt tới 1000.gọi là Tiểu Thiên Thế Giới.

Thế giới có số lượng thần đạt tới 1 vạn. Gọi là Trung Thiên Thế Giới.

10 vạn thần đổ lên gọi là Đại Thiên Thế Giới..

Ngoài ra còn có Chủ Thần Giới. Thần số lượng rất nhiều. Căn bản đếm không hết.

Tử Nghiên nhìn trước mắt to lớn Nhật Nguyệt Giới nói ra:"Hẳn là đã có đại sự phát sinh".

Doanh Thiên nhìn Nhật Nguyệt Giới một lượt. Trong mắt hiện lên ý cười nói:"Có chút ý tứ".

Ngay sau đó. Chính là xuất hiện tại bên ngoài Nhật Nguyệt Thần Giáo sơn môn.

Tại thời điểm tiến vào sơn môn. Một cái băng lãnh thanh âm vang lên.:"Dừng lại. Có biết đây là Nhật Nguyệt Thần Giáo lãnh địa". Chỉ thấy một đám đệ tử canh gác sơn môn chạy tới ngăn không cho Doanh Thiên mấy người đi vào.

"Ta muốn lên Nhật Nguyệt Sơn". Tử Nghiên nói ra.

"Không phải đệ tử giáo ta, không thể lên núi". Một cái đệ tử nói ra.

Ngay lúc này, một cái giọng nữ tử vang lên:"Tử Nghiên tỉ tỉ. Ngươi trở về".

---

P/s: cuối năm, công việc nhiều. Chương ra chậm. Thành thật xin lỗi. Vẫn mong mọi người ủng hộ.

Chương 74: Nhật nguyệt thần giáo

Ngoảnh lại sau. Liền nhìn thấy từ xa chạy tới mấy cái nữ tử. Những nữ tử này chính là cùng Tử Nghiên một đám tỉ muội. 

Lại nói. Doanh Thiên cũng là từng thấy qua các nàng. Lúc trước, tại trên thần hạm kia. Khi Doanh Thiên tiến vào Tử Nghiên khuê phòng liền cùng các nàng gặp qua. Chỉ là sau đó hắn thi triển ra Thiên Địa Thất Sắc. Đem các nàng đóng băng lại mà thôi. 

"Tử Nghiên tỉ tỉ, tỉ đi đâu lâu như vậy, muội nhớ tỉ muốn chết luôn". Một cái chừng 17 tuổi cô nương nhào tới ôm cổ Tử Nghiên làm nũng nói. 

Chỉ thấy Tử Nghiên trong mắt tràn đầy yêu thương vuốt mái tóc của cô nương này nói:"Tiểu Hằng ngoan. Tỉ tỉ chẳng phải về thăm ngươi sao". 

Bên kia một cái khác nữ tử cười cười nói ra:"Tử Nghiên tỉ không biết, lúc biết tỉ không có trở về, Tiểu Hằng chính là nước mắt chảy dài mấy ngày".

Trong chốc lát. Một đám nữ tử chính là một chỗ huyên náo. Đủ các loại truyện muốn nói. 

Một lát sau. Một cái nam tử tiếng nói vang lên. 

"Có chuyện gì ở đây vậy".

Chỉ thấy đi tới là một cái nam tử có chút cao lớn. Nam tử này chính là lúc trước bên trên Thần Hạm. Hắn gọi là Hùng Nguyên. 

Trông thấy Hùng Nguyên đi tới. Một cái nữ tử tên là Thanh Tâm vui mừng cười nói:"Sư Huynh. Ngươi xem ai trở về". 

Hùng Nguyên ánh mắt lập tức rơi trên người Tử Nghiên. Ánh mắt tràn đầy ngạc nhiên. Lúc sau, hắn không khỏi nở nụ cười nói ra:"Tử sư muội, rốt cuộc muội cũng trở về, có biết ta ngày đêm nhớ muội". 

Nghe được Hùng Nguyên chào hỏi, Tử Nghiên cũng là gật đầu chào:"Sư huynh". 

Ngay sau đó. Hùng Nguyên ánh mắt chính là hướng về Ma Âm mấy người. Lập tức trong mắt hắn hiện lên vẻ si mê. Bởi vì Ma Âm, Mộng Điệp, Tuyết Ngạo Linh 3 người này chính là mỗi cái đều xinh đẹp khó tả. 

Tại trước đây hắn luôn cho rằng. Chỉ có Tử Nghiên là đệ nhất mỹ nhân. Không nghĩ tới hiện tại một lúc liền toát ra 3 cái. Mỗi cái đều có thể cùng Tử Nghiên một chỗ so sánh. 

Phải biết, các nàng hiện tại chính là bình thường ăn mặc một dạng. Ai biết một khi trang điểm lên sẽ là cỡ nào mỹ lệ đâu. 

Không khỏi. Hùng Nguyên là tiến tới hỏi thăm:"Sư muội, mấy vị này là..... ". Vừa nói vừa chỉ mấy người Ma Âm. 

Tử Nghiên nghe vậy chính là một bộ lúng túng. Nàng cũng không biết nên trả lời thế nào cho đúng. Bởi vì nàng không dám tiết lộ Doanh Thiên thân phận. 

"Bằng hữu mà thôi". Doanh Thiên hời hợt nói ra. 

"Ân, bằng hữu sao". Hùng Nguyên ánh mắt có chút nghi ngờ nhìn nhìn Doanh Thiên. Bầu không khí có chút trầm xuống. 

Thấy không khí có chút không đúng. Tử Nghiên vội vàng nói ra:" Phải rồi, Sư huynh. Nhật Nguyệt Giới đến cùng xảy ra chuyện gì". 

Hùng Nguyên thu lại ánh mắt. Nhìn tới Tử Nghiên nhẹ nhàng nói:"Sự việc nói ra rất dài, trước đó vẫn nên hồi sơn. Sau đó lại nói". 

"Phải đó, sư tỉ, trước hồi sơn. Lần này tỉ về nhất định phải dạy cho Cát Ngân cái kia gia hỏa một bài học". Tiểu Hằng có chút giận dữ nói ra. 

"Cát Ngân?". Tử Nghiên có chút ngạc nhiên hỏi:"Nàng ta làm sao". 

"Hừ. Tỉ không trở về, ả ta nhân cơ hội liền leo lên Thánh Nữ vị của tỉ. Còn đuổi bọn muội đi ra Thánh Nữ Cung. Những ngày này bọn muội sống rất khổ sở". Tiểu Hằng mếu máo. 

Tử Nghiên trong lòng chợt hiểu. Cát Ngân nàng kia lúc trước chính là một cái cùng nàng tranh giành vị trí Thánh Nữ của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Trải qua rất nhiều các loại thử thách. Cuối cùng Tử Nghiên vẫn là vượt lên một bậc. Đoạt tới Thánh Nữ Vị. Việc này hẳn là khiến nàng ôm hận trong lòng. 

Trải qua Cực Huyền Giới nạn kia. Nàng không có trở về. Hẳn là Cát Ngân liền nhân cơ hội này leo lên Thánh Nữ Vị. Cái này Tử Nghiên cũng không có ngạc nhiên. Dù sao nàng rời bỏ vị trí Thánh Nữ. Thần giáo tất nhiên sẽ đưa người lên thay thế. 

Sau đó. Mọi người tiến lên Nhật Nguyệt Sơn.

Nhật Nguyệt Sơn là bên trong 9 ngọn chủ phong của Nhật Nguyệt Thần Giáo. 

Làm Nhật Nguyệt Giới đệ nhất giáo phái. Nhật Nguyệt Thần Giáo là có được vô cùng rộng lớn lãnh thổ. Nói trắng ra. Toàn bộ Nhật Nguyệt Giới đều thuộc về Nhật Nguyệt Thần Giáo. 

Chỉ tính riêng khu vực quản hạt liền chiếm tới 1 phần 5 toàn bộ Nhật Nguyệt Giới diện tích. 

Về phần lãnh địa giáo phái chính là có tới hơn 8 vạn tòa đại sơn to lớn. 

Trong 8 vạn tòa đại sơn này có 9 ngọn chủ phong. Nhật Nguyệt Sơn là nơi xử lý toàn bộ công vụ của thần giáo.

Nhật Thần Sơn cùng Nguyệt Thần Sơn là nơi 2 vị Giáo Chủ ngụ tại. Còn lại 6 vị chủ phong khác là do 6 vị vô cùng cường đại Thái Thượng Trưởng Lão ngụ lấy. 

Trên đường đi lên Nhật Nguyệt Sơn. Liền có thế thấy được núi này to lớn hùng vĩ cỡ nào. Các loại đình đài lâu các xây cạnh nhau nhiều vô số kể. Trên mây ẩn hiện từng tòa kiến trúc. Bên trong phát ra cường đại khí tức. Nhìn qua liền biết bên trong giấu lấy cường giả. 

Trên đường đi 3 bước lại nhìn thấy một đám đệ tử đi lại. 5 bước lại thấy một nhóm chấp pháp đệ tử canh gác. Nhân khí phải nói là vô cùng hưng thịnh. Trên bầu trời kia từng đạo bóng người bay vút qua lại. Các loại phi cầm tẩu thú nhiều không thể tả. Mây trắng vần vũ. Có thể nói đây là một hồi thịnh thế chưa từng có của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Rốt cuộc Doanh Thiên đám người đều đã được an bài tại một cái biệt viện. 

Biệt viện này nằm tại đằng sau Nhật Nguyệt Sơn. Nơi này là Tử Nghiên cho xây dựng sau khi nàng lên làm Thánh Nữ. Mục đích là để mỗi khi mệt mỏi đều tới thư giãn. 

Biệt viện bên trong khuôn viên có thể nói là rất rộng lớn. Có được một cái to lớn hồ, bên dưới nước trong thấy đáy. Các loại cá bơi lượn vô cùng thích mắt.

Chưa hết. Ngoài ra còn có các loại hoa do tự tay nàng trồng. Tỏa ra mùi hương thơm ngát dễ chịu vô cùng. 
Tiểu Hằng ôm lấy Tử Nghiên nói:"Từ sau khi bị Cát Ngân đuổi ra Thánh Nữ Cung. Bọn muội chính là đến đây ở". 

Tử Nghiên nhìn Tiểu Hằng nhẹ nhàng nói ra:"Các muội chịu khổ rồi". 

Cũng may, lúc trước xây dựng biệt viện này. Chính là có tới mấy chục phòng lớn. Cho dù hiện tại nhiều thêm Doanh Thiên mấy người ở. Vẫn là thừa phòng. 

Cũng trong ngày hôm đó. Tin tức Tử Nghiên trở về nhanh chóng lan tỏa trong giáo. Cái này để trong giáo không khỏi sôi sục lên. 

"Cái gì, Thánh Nữ trở về, thật hay giả". 

"Thiên chân vạn xác, đích thân ta thấy qua nàng". 

"Ta nghe nói một vị cường đại tồn tại đưa nàng đi, sao lại trở về". 

"Tốt quá rồi, cuối cùng là trở về". 

"Hắc, lần này có người xui xẻo". 

"Cát Ngân kia lần này chính xác xui xẻo". 

Đa số người nghe tin Tử Nghiên trở về đều là lộ ra vui mừng. Bởi vì trước đó nàng làm Thánh Nữ chính là rất được lòng người. Cho dù những cái kia trưởng lao cũng rất quý mến nàng.

Tại Thánh Nữ Cung kia. Một cái vận bạch ngân y phục nữ tử đang ngồi. Nàng này thân hình có thể nói là tuyệt mỹ. Làn da trơn mịn trắng không tì vết. Khuôn mặt tinh xảo đẹp đẽ. Chỉ là đôi mắt của nàng hơi xếch lên. Tạo cho người ta một cảm giác thâm độc.

Nàng này chính là Cát Ngân. Lúc này, Cát Ngân trên tay bỏ một viên linh quả vào miệng nhẹ nhàng ăn xuống. 

Sau đó chậm rãi nhìn trước mặt một cái khác nữ tử nói:"Tử Nghiên ả tiện nhân kia trở về sao, tốt, ta muốn xem. Nàng ta đến cùng muốn làm cái gì". 

Về phần Doanh Thiên. Sau khi tiến vào biệt viện. Hắn lập tức tiến vào phòng đóng cửa. 

Không ai biết hắn ở bên trong làm cái gì. 

Mà Ma Âm mấy người cũng giống hắn một dạng. Ngoại trừ Nguyệt Nhi cùng Tiểu Hùng chơi bời nhảy nhót. Mấy người các nàng đều im lặng tu luyện. 

Rất nhanh. Biệt viện đón khách.

Người đến. Là một cái trung niên tử.

Người này cũng không phải ai xa lạ. Chính là lúc trước được Doanh Thiên cứu qua một mạng Tả Lãnh Thiền.

Hắn đối với Tử Nghiên giống như con gái một dạng. Nàng từ nhỏ liền đã được hắn nuôi lớn. Cái này đối với nàng là ân nghĩa không thể chối cãi.

Trông thấy Tử Nghiên đằng sau. Tả Lãnh Thiền cũng là có chút xúc động. Hắn nói:"Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi". 

Rốt cuộc, 2 người chính là ngồi xuống hàn huyên. Tử Nghiên kể lại cho hắn một chút chuyện. Tất nhiên bao gồm Doanh Thiên sự việc. Nàng tin tưởng Tả Lãnh Thiền sẽ không tùy tiện. 
Nghe lại Tử Nghiên kể chuyện. Cũng khiến cho Tả Lãnh Thiền kinh hãi. Nhưng là hắn hiểu. Chuyện này không thể nói lung tung. 

Tử Nghiên lúc này mới hỏi:"Tả đại nhân, Nhật Nguyệt Giới phát sinh sự việc gì". 

Về vấn đề này trước đó nàng đã hướng các tỉ muội hỏi qua. Chỉ là bọn họ bên trong ẩn tình cũng là không rõ ràng. Cho nên nàng mới hướng Tả Lãnh Thiền hỏi lại. Tin tưởng hắn sẽ không giấu giếm nàng. 

Tả Lãnh Thiền nhấp một ngụm trà, sau đó chậm rãi nói ra:"Mọi chuyện là từ lúc chúng ta trở về, Nhật Nguyệt Giới bị người đánh phá". 

"Cái gì, bị người đánh phá, là ai". Tử Nghiên kinh ngạc. 

"Là một tòa thế giới khác, bọn hắn kéo sang muốn xâm chiếm thế giới này". Tả Lãnh Thiền chậm chậm nói. 

"Sau đó thế nào". 

"Nhật Thần cùng Nguyệt Thần xuất thủ. Xảy ra một trận khủng bố thần chiến, may mắn chúng ta chiến thắng". 

"Nhưng nếu là chiến tranh thì hiện tại... ". Trong lòng nàng nghĩ. Một khi xảy ra chiến tranh. Hẳn phải là cảnh tượng tàn phá. Nhưng là tình huống không giống.

Hiện tại Nhật Nguyệt Giới diện tích tăng lên 100 có thừa. Nhân khí thịnh vượng. Nào có giống như trải qua một hồi chiến tranh đâu. 

Tả Lãnh Thiền nhìn ra trong lòng nàng ý nghĩ bèn cười nói:"Ngạc nhiên sao, Nhật Thần cùng Nguyệt Thần tu vi đột phá. Chính là thành Thần Vương". 

"Thần Vương sao". Tử Nghiên nghe vậy vô cùng ngạc nhiên. Tại theo nàng biết. Mặc dù 2 vị thần này tu vi cường đại. Nhưng vẫn là chưa có đạt tới Thần Vương cấp độ kia. 

"Chẳng lẽ là.... ". Tử Nghiên chợt nghĩ tới 1 số đồ vật. Dù sao lấy nàng lúc trước Thánh Nữ thân phận. Chính là biết đến một số bí mật cao tầng. 

Tả Lãnh Thiền nói tiếp:"Sau đó họ tiến về Thần Đình. Nhận lấy Thần Đình che trở. Đạt được Thần Đình tán thành. Sau khi trở về, họ tự mình xuất thủ, bắt lấy hơn 100 tòa thế giới cùng một chỗ dung luyện. Mới đem Nhật Nguyệt Giới có hôm nay bộ dáng". 

Nghe tới đây. Tử Nghiên chính là khiếp sợ không thôi. Bắt lấy hơn trăm tòa thế giới dung luyện tạo thành thế giới mới. Đây quả thực là Thần Vương thủ đoạn.

Đúng lúc này. Tả Lãnh Thiền đưa tay bắt lấy một đạo tin tức. Xem qua đạo tin tức này, Tả Lãnh Thiền nhíu mày nói ra:"Nhanh như vậy". 

"Có chuyện gì sao". 

"Cát Ngân nha đầu kia nhắm vào ngươi. Nói ngươi tự ý đem bí mật thần giáo cho người ngoài, muốn triệu tập chư vị trưởng lão tra hỏi ngươi". Tả Lãnh Thiền hừ lạnh nói ra. 

Đối với Cát Ngân hành động này. Tử Nghiên đều không có ngoài ý muốn. Nàng ánh mắt lóe lên ánh sáng nói ra:"Ta đều không có đụng nàng. Nàng liền chủ động gây ta. Vậy liền náo một trận". 

Lúc này. Tại Nhật Nguyệt Sơn một tòa đại điện. Bên trong tụ tập rất nhiều người. Hơn nữa mỗi người đều là cường giả đỉnh cao. Khí tức tuyên hoành. Bá đạo. 

Không nghi ngờ gì bên trong đại điện này đều là có chức vụ ở Nhật Nguyệt Thần Giáo. Có chấp sự. Có trưởng lão. Bên trên cao nhất kia còn ngồi lấy 3 tôn thần linh. 

Một cái bạch ngân nữ tử dõng dạc nói ra.:"Tử Nghiên. Trên cương vị thánh nữ thần giáo. Nhưng là lại đem bí mật thần giáo đi cáo tri với người ngoài. Sau đó bỏ trốn. Hiện tại nàng ta trở về. Ta lại là tân Thánh Nữ. Có trách nhiệm tra cứu chuyện này. Cho nên mong chư vị trưởng lão ở đây soi xét". 

"Cát Ngân. Ngươi đây là hồ ngôn, Tử Nghiên chính là vì muốn cứu Thiết Thần đại nhân cùng giáo chúng gặp nạn mới làm vậy, đây là có công không tội". Một vị trưởng lão quát. 

Cát Ngân cười nhìn vị trưởng lão này nói ra:"Minh trưởng lão. Ai không biết ngài cùng Tử Nghiên quan hệ gần gũi. Lời ngài nói không thể nào là công tâm được". 

"Hừ, ngươi nói gì". Vị Minh Trưởng Lão này tức giận quát. Hắn cùng với Tử Nghiên lúc trước rất có giao tình. Cho nên tất nhiên không nhịn được nàng bị vu khống. 

"Ta chỉ nói sự thật mà thôi. Bí mật kia liên quan tới thần giáo tồn vong. Lộ ra ngoài chính là tội chết. Thêm nữa. Nàng ta từ bỏ Thánh Nữ Vị. Chủ động bỏ trốn, đây chính là minh chứng cho âm mưu phản giáo". Cát Ngân lời lẽ hùng hồn nói ra. 

Tại nàng nói ra câu này. Ở đây chư vị đều có chút trầm mặc. Dù sao như nàng nói. Bí mật kia thuộc về nhất đẳng bí mật. Một khi lộ ra. Chính là tội chết. Đích thân 2 vị giáo chủ đã ban lệnh. 

Bỗng nhiên. Từ bên ngoài một bóng người thướt tha đi vào cười nói:"Cát Ngân. Cô vẫn một dạng tiểu nhân như xưa. Ta còn chưa đến. Cô liền cho ta chụp mũ rồi". 

Nhìn thấy người đi vào chính là Tử Nghiên. Chư vị trưởng lão đều nhìn qua nàng. Bởi vì nàng trở về tin tức đều đã lan truyền. Nhưng là từ lúc trở về cũng không có mấy người nhìn thấy nàng.

Tử Nghiên hành lễ:"Thánh Nữ Tử Nghiên. Thỉnh an tam thần. Thỉnh an chư vị trưởng lão, chấp sự". 

Trông thấy Tử Nghiên đi vào. Cát Ngân ánh mắt trầm xuống nói:"Thánh nữ. Ngươi cho rằng mình vẫn là Thánh Nữ sao". 

Đối với Cát Ngân lời nói này. Tử Nghiên mỉm cười từ trong tay áo lấy ra một vật. Vật này là một cái lệnh bài. Sau đó nói:"Đương nhiên. Ta là đương kim Thánh Nữ. Thánh nữ lệnh bài. Thánh nữ ấn ký. Ta nhận thần giáo 2 vị giáo chủ sắc phong, mọi thứ ta đều có đủ. Ta tất nhiên là Thánh nữ". 

Nghe Tử Nghiên nói chuyện. Ở đây chư vị trưởng lão ánh mắt đều lộ ra tán thưởng. Bởi vì Tử Nghiên đây là cứng rắn đối mặt. Không vì bị chụp mũ mà sợ hãi loạn.

Trên cao kia. Một tôn thần linh ánh mắt mở ra. Hắn chính là Thiết Thần. Lúc trước bị thương trên thần hạm kia. Hắn nhìn qua Tử Nghiên trong mắt lộ ra vẻ ngạc nhiên

.... 

P/s: Tạo ra một dàn harem mà không cho các em ấy đất diễn thì hơi mờ nhạt. Từ đầu đến giờ tập trung quá nhiều vào Main. Hiện tại nên khai thác một chút các nàng. Không các bạn lại nói các nàng không được đi sâu khai thác. Bắt đầu từ Tử Nghiên. Tiện lấp tạm 1 cái hố bé bé.

Chương 75: Tranh đấu

Thiết Thần giờ phút này tương đương giật mình. Bởi vì hắn nhìn qua liền thấy được Tử Nghiên phát sinh biến hóa to lớn vô cùng to lớn. 

Chỉ riêng về tu vi. Mặc dù do công pháp Tử Nghiên tu luyện mà tu vi sẽ không hiển lộ ra ngoài. Nhưng là Thiết Thần vẫn là nhìn thấu tu vi của nàng.

Lúc trước tại thời điểm gặp nạn trên thần hạm kia, Tử Nghiên tu vi bất quá chỉ là Linh Vương đỉnh phong mà thôi. Nhưng là hiện tại cũng đã là Linh Đế. Mặc dù chỉ là sơ kỳ, nhưng tuyệt đối có thể cùng Linh Đế hậu kỳ đối cứng. 

Nhìn một chút càng khiến Thiết Thần thêm khiếp sợ. Hắn nhìn ra được bên trong Tử Nghiên ẩn chứa một đầu vô thượng đại đạo. Cho dù là hắn đều nhìn không ra một chút huyền ảo. 

Đầu đại đạo kia là do tự tay Doanh Thiên ban cho nàng. Đừng nói dạng chân thần như Thiết Thần. Liền xem như những cái kia Thần Đế cũng đừng mong hiểu ra cái gì. 

Mặc dù nói tại Doanh Thiên truyền cho nàng công pháp cùng một đầu đại đạo liền không có chỉ điểm cho nàng cái gì. Nhưng là đầy đủ để cho nàng hưởng lợi cực lớn. Ngắn ngủi thời gian liền để cho tu vi của nàng tăng tiến nhanh chóng vô cùng. 

Thiết Thần chậm rãi mở miệng:"Việc này trước tạm thời khép lại, Thánh Nữ vấn đề đích thân 2 vị Giáo chủ mới có quyền xử lý, chờ 2 vị giáo chủ xuất quan ta sẽ bẩm báo lại sau, giải tán đi". 

Tại dưới một tôn thần linh mệnh lệnh. Bên dưới cũng không có ai dám nói gì. Rất nhanh chóng liền lui đi ra hết. 

Lúc này bên trong đại điện chỉ còn lại 3 tôn thần linh. trong đó một vị ngồi bên trái Thiết Thần nói ra:"Tử Nghiên này. Rất lạ". 

Nghe được vị thần này nói vậy. Bên kia một vị thần nữa cũng gật đầu nói ra:"Đúng vậy, rất lạ. Đầu đại đạo kia... ". 

Nói đến đây, hắn chập chừng. Bởi vì hắn nhìn rất rõ trên người Tử Nghiên đầu đại đạo pháp tắc kia. Vô cùng bí ẩn. Cái này khiến hắn phải trầm tư. 

"Không có gì lạ, đó là đương nhiên". Thiết Thần bất chợt lên tiếng. Trên miệng còn treo nụ cười bí ẩn. 

"Đại ca tựa hồ biết được chuyện gì sao". Một vị thần lên tiếng. Sở dĩ, hắn gọi Thiết Thần là đại ca. Bởi vì bọn hắn 3 người chính là huynh đệ kết nghĩa. 

Thiết Thần mở miệng nói ra:"Các đệ còn nhớ chuyện ta đã kể sao". 

Nghe được như vậy. 2 người còn lại đều giật mình nói:"Chẳng lẽ nói, người kia đến chúng ta thần giáo sao". 

"Có thể, cũng không, ta không cảm nhận được người kia ở đây, có lẽ nên đi xác nhận một phen". Thiết Thần chậm rãi nói ra. 

Nghe được "Người kia" 2 chữ. Đủ để làm nhị thần đều giật mình. 

Bởi vì quan hệ rất thân thiết cùng Thiết Thần. Cho nên Thiết Thần không có giấu giếm bọn hắn. Đều đem chuyện kể lại. 

Đối với nhị thần mà nói, Người kia là kinh khủng vô cùng. Mặc dù nói chỉ là nghe kể lại. Nhưng là "Thiên Địa Thất Sắc" kia. Không phải bọn hắn dạng này Chân Thần có thể làm tới. Cho dù là Thần Vương hay Thần Tôn cũng không thể.

Ngay trong ngày. Tin tức 2 vị Thánh Nữ tại trên đại điện đối chọi gay gắt lan tỏa trong giáo. Làm dấy lên vô số lời đồn đoán. 

Có người cho rằng, Tử Nghiên là bị vu khống. Cát Ngân vu oan cho nàng. Lại cũng có người thật cho rằng, Tử Nghiên tiết lộ bí mật Thần Giáo cần phải nghiêm trị. 

Rất nhanh, trong giáo nổi lên 2 phe đối lập, một phe đứng về Tử Nghiên. 1 phe đứng về Cát Ngân. Đa số đều là câc đệ tử trẻ tuổi ngưỡng mộ 2 vị Thánh Nữ. 

Một buổi sáng sớm. Tại lúc mọi người vẫn còn đang ngủ. Tử Nghiên thức dậy. Nàng muốn thu thập một chút Linh Sương để pha trà cho Doanh Thiên. 

Linh Sương. Chính là sương sớm buổi sáng vương trên lá của Lam Tinh Thảo. Đặc biệt là sương sớm này chính là Lam Tinh Thảo tiết ra kết hợp với thiên địa linh khí mà tạo thành. 

Đối với phàm nhân hoặc thấp kém tu sĩ mà nói. Dạng này Linh Sương là trân quý không gì sánh được. 

Lam Tinh Thảo sinh trưởng cực kỳ đặc thù. Chỉ có những môn phái thế lực có Thần tồn tại mới có thể trồng lấy Lam Tinh Thảo. 

Nước trà được pha từ Linh Sương có tác dụng an thần. Thanh lọc cơ thể. Hỗ trợ tu luyện. Được các môn phái sử dụng cho đệ tử tu luyện. 

Tất nhiên cái dạng này Linh Sương đối với Doanh Thiên chính là bình thường mà thôi. Nhưng là do Tử Nghiên tự mình tuyển chọn từng giọt. Cho nên hương vị có thể nói là tuyệt phẩm. 

Chỉ là thời điểm nàng bước ra khỏi phòng liền nhìn thấy Doanh Thiên đang ở bên bờ hồ cho cá ăn. 

Nàng thấy vậy liền tiến lại gần nói nhỏ:"Công tử, dậy sớm như vậy?? ". 

Doanh Thiên không có ngoảnh đầu lại nhìn nàng. Hắn vẫn là cho cá ăn. âm thanh vang lên:"Ở đây cũng không có người ngoài tại. Gọi ta thiếu gia đi". 

"Vâng, Thiếu Gia". Tử Nghiên nhỏ nhẹ đáp. 

"Ta tại nghe nói, ngươi là gặp phiền phức sao". Bỗng nhiên Doanh Thiên cất lời hỏi. 

Nghe vậy. Tử Nghiên rất là ngạc nhiên. Bởi vì từ lúc tiến vào thần giáo. Doanh Thiên là không có đi ra ngoài biệt viện này. Cho dù là nàng cũng không có mấy lần nhìn thấy mặt hắn. 

Nàng vốn cho rằng Doanh Thiên là sẽ không để ý một chút cỏn con chuyện như vậy. Không nghĩ tới Doanh Thiên vậy mà hỏi tới. 

Giống như là thấu được trong lòng nàng suy nghĩ. Doanh Thiên mỉm cười tạm dừng cho cá ăn. Hắn quay lại nhìn nàng nói:"Làm sao, rất ngạc nhiên sao". Tại dưới ánh mắt của Doanh Thiên. Không hiểu vì sao Tử Nghiên là giật mình. Nàng ấp úng đáp lời:"Không có, ta tại cho rằng, Thiếu Gia sẽ không để ý chuyện như vậy". 

"Ngươi là ta bên người, ta tất nhiên sẽ để ý". Doanh Thiên cười cười nói ra. Dừng một chút lại nói tiếp:"Thế nào, cần ta ra tay sao". 

"Không cần, một chút việc nhỏ, không cần Thiếu Gia phải bận tâm. Ta tự có thể giải quyết ổn thỏa". Tử Nghiên vội vàng nói. 

Nàng căn bản là không dám để Doanh Thiên ra mặt. Ai biết được một khi Doanh Thiên xuất thủ sẽ gây nên dạng gì hậu quả. Dù sao Nhật Nguyệt Thần Giáo là nơi nàng lớn lên. Ở đây có rất nhiều người quen của nàng. 

Nàng tin tưởng một khi Doanh Thiên ra tay, mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết. Nhưng là ai biết sẽ có bao nhiêu máu đổ đây. 

Tất nhiên cái này suy nghĩ của nàng đều bị Doanh Thiên nhìn thấu, hắn cũng không có để ý gì, chỉ chậm rãi nói:"Ngươi không tìm phiền phức, nhưng là phiền phức sẽ chủ động tìm đến ngươi. Ngươi càng nhượng bộ, phiền phức sẽ càng nhiều. Chỉ khi ngươi lộ ra nanh vuốt của mình, triệt để đem nó giải quyết. Có như vậy phiền phức mới sẽ dừng lại". Nói xong hắn liền tiếp tục cho cá ăn.

Nghe Doanh Thiên câu nói này. Để Tử Nghiên tương đương ngạc nhiên. Nàng đây là hiểu Doanh Thiên muốn nàng làm gì. Nhưng là cái này để nàng có chút khó giải quyết. 

"Có ta tại. Hết thảy đều dễ dàng". Doanh Thiên tiếp tục bồi thêm một câu. 

"Tạ thiếu gia". Dứt lời nàng liền muốn đi thu Linh Sương. 

Nhưng là thời điểm nàng chuẩn bị quay đầu đi. Doanh Thiên lại bất chợt lên tiếng. 

"Đã như vậy, liền truyền cho ngươi 1 chiêu này". 

Tử Nghiên lần này vô cùng ngạc nhiên. Nàng không nghĩ tới Doanh Thiên bỗng nhiên nổi hứng truyền thụ cho nàng. Nàng không biết mình sắp được truyền thụ món đồ gì. Nhưng là nàng biết. Nhất định là kinh thiên. 

"Tập trung quan sát đi". Doanh Thiên nói xong. Sau đó liền cho cá ăn. 

Ban đầu Tử Nghiên là không rõ ràng Doanh Thiên định làm gì. Nhưng là nàng vẫn là tập trung chăm chú quan sát. 

Tại lúc đầu, nàng là cái gì đều không nhìn ra. Chỉ cho đến một lúc sau nàng nhìn xuống đàn cá kia liền phát hiện. 

Đàn cá mà Doanh Thiên đang cho ăn đang bơi lượn theo một cái vô cùng huyền ảo quỹ tích. 

Đàn cá này tuy nói đủ các loại cá. Nhưng là tại thời điểm bọn nó bơi lượn để lấy thức ăn thì lại giống như là một cái cao thâm trận pháp. Nhưng là nhìn càng kỹ ngươi lại thấy nó vô cùng tự nhiên. Tựa hồ như đàn cá này tự nhiên bơi lội mà thôi. 

Trong chốc lát, trong đầu Tử Nghiên hiện lên một cái sơ đồ vận chuyển kinh mạch. Sau đó bất tri bất giác nàng rơi vào ngộ đạo trạng thái. 

Một lúc lâu sau. Khi nàng mở mắt ra. Tại trong con mắt của nàng lóe lên thất thải quang mang. Nàng thì thào:"Ngư Long Bách Biến". 

Đến khi nàng hoàn toàn tỉnh táo trở lại thì Doanh Thiên không biết đã đi nơi nào. 

Cũng lúc đó. Tại trên đỉnh một ngọn sơn phong. Nơi này chỉ có một cái đình đài đơn sơ. Trong đình đài đơn sơ này ngồi lấy 2 người. 

Chính là Doanh Thiên cùng Thiết Thần. 

Tại từ trên đại điện trở về sau đó. Thiết Thần liền chuẩn bị tới bái phỏng Doanh Thiên. Chỉ là hắn cũng không có chắc chắn Doanh Thiên có thật ở cùng Tử Nghiên hay không mà thôi. 

Cho đến khi hắn tự mình đến liền thật nhìn thấy Doanh Thiên. Hắn liền mời Doanh Thiên tới. 

"Đại nhân, không nghĩ tới đại nhân vậy mà đích thân đi tới nơi này". Thiết Thần thận trọng nói ra. 

"Thế nào, ngạc nhiên lắm sao. Hoặc là nói, không chào đón ta". Doanh Thiên chậm rãi cười cười nói. 

Thiết Thần vội đáp:"Không phải, chỉ là không rõ đại nhân tới là có đại sự gì đâu".

"Không cần thiết phải thăm dò ta, việc ta làm. Không tính là cái gì đại sự. Chỉ là giải quyết chút vấn đề mà thôi". 

Thiết Thần giật mình. Hắn trong lòng lúc này quả thật là nhảy lên. Bởi vì lúc trước sự tình. Hắn thật muốn biết Doanh Thiên định làm gì. Có lẽ là đánh chủ ý Nhật Nguyệt Thần Giáo đồ vật kia. 

Tất nhiên suy nghĩ này của hắn làm sao qua mắt được Doanh Thiên. Hắn cười nói:"Sợ ta cuỗm mất đồ chơi của các ngươi sao". 

"Không dám. Đại nhân vô song, món đồ kia làm sao vào được đại nhân pháp nhãn đâu". 

Doanh Thiên lắc đầu cười nói ra:"Làm sao lại trở nên như vậy nhút nhát, ta nhớ lúc trước gặp ngươi liền rất cứng rắn mà". 

Nghe được Doanh Thiên châm chọc. Thiết Thần cũng là cười khổ. Tại lúc trước ở trên Thần Hạm. Hắn thật đúng là không sợ chết. Nhưng là sau khi nhặt trở về một mạng. Càng nghĩ hắn liền càng cảm thấy Doanh Thiên khủng bố. Thêm vào đó, Doanh Thiên đã biết được bọn hắn bí mật. Lại đích thân tới nơi đây. Thử hỏi làm sao hắn không thận trọng đây. 

"Ngươi yên tâm. Ta sẽ không làm gì. Chỉ là. Nếu có kẻ không có mắt tìm tới, ta liền không chắc". Doanh Thiên lạnh nhạt nói. 

Nghe vậy, Thiết Thần thở dài một hơi. Hắn tin tưởng Doanh Thiên lời nói.

Cho đến lúc Doanh Thiên trở về biệt viện. Hắn liền nhìn thây nơi này tập trung rất nhiều đệ tử thần giáo. Đang ầm ĩ chuyện gì đó. 

Đi lại gần liền nhìn thấy 2 nhóm người đang đối chọi gay gắt. 

Một bên chính là cái kia tiểu cô nương Tiểu Hằng cùng mấy vị tỉ muội của Tử Nghiên. Một bên khác lại là mấy cái nữ tử. Nhìn thế nào liền giống mấy cái nha hoàn. 

"Na Ngọc, ngươi khinh người quá đáng, dựa vào đâu liền bắt chúng ta dời đi". Tiểu Hằng tức giật quát lên. 

Nữ tử tên là Na Ngọc kia khinh thường nói ra:"Cát Ngân Thánh nữ có lệnh. Gần đây Thần Giáo có rất nhiều đệ tử gia nhập. Muốn dẹp tòa biệt viện này để xây dựng khu nhà ở cho các đệ tử". 

"Hừ, nơi này là Tử Nghiên Thánh Nữ ở. Nàng ta lấy tư cách gì muốn dẹp đây, lại nói Thần Giáo 8 vạn tòa đại sơn. Thiếu gì chỗ ở, đây là định lừa trẻ con sao". Tiểu Hằng cười lạnh nói ra. 

"Tử Nghiên Thánh nữ sao. Nàng ta sắp tới chính bản thân mình liền giữ không nổi. Còn lo nơi này được sao". Na Ngọc cao ngạo cười nói. 

Nghe được lời này. Ở đây mấy cái tỉ muội của Tử Nghiên vô cùng tức giận quát lên:"Cút đi, nơi này không chào đón các ngươi". 

Na Ngọc ánh mắt trầm xuống lạnh lẽo nói ra:"Để cho các ngươi dọn đi, các ngươi liền không nghe sao". 

"Không, đây là nơi Tử Nghiên tỉ tỉ tự mình thiết kế. Bọn ta sẽ bảo vệ nơi này". Tiểu Hằng kiên quyết nói ra. 

Chỉ là, Na Ngọc chậm rãi lấy ra một cuộn giấy. Nói:"Đừng nói các ngươi, liền là Tử Nghiên cũng giữ không nổi nơi này, đây là Đại Thái Thượng Trưởng Lão ban lệnh".

Nhìn thấy cuộn giấy này cùng với "Đại Thái Thượng Trưởng Lão" danh tự. Lập tức khiến cho Tiểu Hằng sắc mặt biến đổi. 

Bởi vì ai nấy đều biết. Cát Ngân chỗ dựa. Chính là vị Đại Thái Thượng Trưởng Lão này. 

Vị này bên trong giáo quyền lực chỉ thua kém 2 vị giáo chủ. Lại nói 2 vị giáo chủ rất ít khi quản việc trong giáo. Cho nên đa số mọi sự việc đều do vị Đại Thái Thượng Trưởng Lão này làm chủ. Vị này chính là một tôn vô cùng cường đại thần linh. Tại bên trong giáo cũng chỉ thua kém 2 vị giáo chủ mà thôi. 

"Thế nào, hiện tại các ngươi có thể cuốn gói đi rồi chứ". Na Ngọc khinh bỉ nói. 

Về phần mấy người Tiểu Hằng thì rất tức giận. Nhưng là lại không thể làm gì. Dù sao Đại Thái Thượng Trưởng Lão quyền lực quá lớn. Khiến cho nàng không chút nào dám cãi.

Đúng lúc này. Một cái lười biếng thanh âm vang lên:"Ở đâu đến ồn ào như vậy. Không cho người khác nghỉ ngơi hay sao". 

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau