NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Gặp Gỡ Thái Âm Cốc Cốc Chủ

Doanh Thiên lúc này đang nằm dài trên 1 cành đại thụ lớn. Cũng k biết hắn ở đâu kiếm tới 1 bầu rượu, lại thêm 1 chùm nho dại. Cứ như vậy hắn uống rượu ăn nho hưởng thụ lấy tiêu sái. Nho là nho dại. Rượu cũng chỉ là loại kia đệ cấp nhất phàm nhân cất rượu. Thế nhưng là vs hắn lúc này là hảo tửu.

Từ khi rời hắc động. Hắn liền trở về Cửu Hà Giới. Ngày lang thang bên bờ sông. Tối lại lên tới cành cây ngủ, Giống như là hắn đang chờ gì đó. Đêm nay cũng vậy, hắn đang lim dim đôi mắt, thế nhưng là hắn lại cất lời “Cũng nhìn đủ rồi. Nên đi ra gặp mặt chứ, ta thế nhưng là bị ngươi nhìn lén mấy ngày hôm nay, Thật k có ý tứ đi ra nhìn sao” lời vừa ra hắn liền đưa mắt nhìn về 1 phía.

Không gian có chút ba động. Sau đó đi ra 1 thân ảnh yêu kiều. Đúng là 1 nữ tử, nàng mặc màu đen áo bào. Mái tóc cũng như vậy đen dài. Thêm lấy 1 mạng mỏng che mạng. Có thể nói là chỗ nên lồi liền lồi. Chỗ cần lõm liền lõm. Cho dù là che mặt cũng có thể thấy nàng tuyệt đối là xinh đẹp tuyệt mỹ. Thân thể kia cũng có thể xưng là tuyệt thế vưu vật.

Doanh Thiên căn bản là k kiêng dè. Liền đưa mắt nhìn chằm chằm thân thể kia.

Đối diện Doanh Thiên nhìn chằm chằm như vậy. Nàng cũng là cảm thấy khó chịu. Liền buông lời đánh vỡ bầu không khí này “Ngươi đến cùng là ai. Tới đây Thái Âm Cốc là có ý đồ gì”

Doanh Thiên chỉ là vuốt vuốt cằm. “Ta thế nhưng là chỉ đi dạo qua nha. Căn bản là k có ý đồ gì. Ngươi thật cho rằng ta đánh chủ ý ngươi cái này nhỏ nhoi sơn cốc”

Đúng thế. Nữ tử này chính là Ma Âm, Thái Âm cốc cốc chủ. Nàng từ sau khi rời đi đại điện liền mất mấy ngày dò xét khẮp Thái Âm cốc mới tìm thấy Doanh Thiên. Nàng liền âm thầm quan sát hắn muốn từ đó thăm dò ra ý đồ của hắn. Chỉ tiếc làm nang thất vọng, hắn cả ngày chỉ ăn quả uống rượu. Chán lại đi dạo bờ sông. Căn bản là nàng không thăm dò ra đc tin tức gì. Làm cho nàng kinh hãi chính là hắn thế nhưng là biết nàng mấy ngày qua nhìn trộm hắn. Mặc dù biết hắn hẳn là có Hồn Vương thực lực nên tính cảnh giác cực cao. Thế nhưng là nàng đã mang theo một món chí bảo của Thái Âm Cốc có thể che giấu khí tức. Thế nhưng là vẫn bị hắn phát hiện.

“Ngươi là Thiên Hà Thần Điện nội các trưởng lão?” Ma Âm lạnh giọng.

“Thiên Hà Thần điện? Là cái chiếm cứ toà này Thiên Hà thế lực sao?” Doanh Thiên cười đáp.Ma Âm nhíu mày “Nói như vậy ngươi không phải là người Thiên hà thần điện, 1 cái Hồn Vương như ngươi căn bản là không thể nào k có tiếng tăm gì đi. Khắp lưu vực Thiên Hà này, cường giả Hồn Vương, Linh Vương trở lên ta đều biết rõ”

“Ân. Thứ ngươi không biết còn vô số” Doanh Thiên đáp lại. Rồi lại đưa rượu lên uống.

Ma Âm cũng là có chút tức giận. Nàng thế nhưng là Đứng đầu 1 cốc. Thực lực của nàng cũng là tương đương cường hoành. Thế nào lại bị cái tên trước mắt xem thường.

Nàng đang chuẩn bị lên tiếng giáo huấn cÁi tên này. Chỉ thấy bỗng dưng cả thiên địa rung chuyển. 1 cỗ khổng lồ uy áp từ thiên khung hạ xuống. Cái này cỗ uy áp bao phủ lấy toàn bộ Cửu Hà Giới. Phàm nhân cĂn bản lÀ đều bị ép quỳ xuống. Tu luyện giả thì nơm nớp lo sợ. Vô số cường giả đều bị kinh động. Các tông chủ đại tông. Các nhân vật đứng đầu các đại thế lực đều là bị kinh động đi ra. Nhìn lên phía trên thiên khung.

Chỉ thấy thiên địa linh khí bỗng nhiên sôi trào lên sau đó giống như là bị cái gì đó dẫn dắt hội tụ về phía trên kia thiên khung. Sau đó chỉ thấy không gian vỡ ra, từ trong hư vô ấy đi ra chầm chậm 1 cái đại môn khổng lồ. Đại môn này cực lớn. Trên đại môn khắc lấy vô số hung thú. Ma thú. Đại môn lúc này mặc dù đóng kín thế nhưng lại phát ra khí tức vô cùng đáng sợ người tới gần cho dù là có Linh Tôn thực lực cũng sẽ bị ép thành thịt vụn.Sau đó 1 thanh âm mang theo thần uy cuồn cuộn vang lên mọi ngóc ngách toà thế giới này. “Lệnh cửu điện điện chủ trong vòng 3 ngày liền sắp xếp tiến về Thần Môn. Chẫm chễ liền chết” chỉ thấy sau đó liền vang lên chín cái thanh âm mang theo linh lực hùng hậu “Ngân hà thần điện lĩnh thần dụ” “Thiên hà thần điện lĩnh thần dụ” tiếp đó là Linh Hà, Tinh Hà, Thái Hà, Nguyên Hà, Xích Hà, Thanh Hà thần điện đều lên tiếng lĩnh mệnh.

Ma Âm lúc này cũng vô cùng sợ hãi mà nhìn lên phía trên. Toà đại môn kia trấn áp thương khung ở nơi đó. Đem đến cả toà thế giới này 1 cỗ Áp bách không tả nên lời.

Ma Âm thì thào “Thần giáng lâm sao”

Thần cảnh. Đây là vô số tu chân giả hướng tới. Thành thần liền có nghĩa đạt được thọ nguyên dài dằng dặc. Có thể ngao du vũ trụ. Lên cửu thiên. Xuống thập địa. Thần linh trong mắt phàm nhân thế nhưng là có đc chí cao vô thượng địa vị. Ma Âm cũng là mờ mịt ánh mắt. Thần nha, đây là nàng cỡ nào ao ước. Đây là nàng mơ ước cả đời, có thể nói ước mơ này của nàng là với không tới.

“Chỉ 1 cái chân thần nhỏ bé liền làm các ngươi người quỳ người lạy. Chẳng phải là gặp đc tiên nhân liền quỳ liếm, haizzz không có tiền đồ” Doanh Thiên lắc lắc đầu.

Lời này liền đánh thức Ma Âm đang thất thần kia. Nàng thế nhưng là tương đương nổi giận. Cũng là sợ có chút muốn lập tức quay đầu chạy. Cái tên không biết trời cao đất dày kia thế nhưng dám mở miệng chế giễu thần linh a. Thật k sợ bị thần nge thấy đánh xuống thần phạt sao. Phải biết thế nhưng là thần ở ngay trên đầu. Nàng rất sọ hãi bị vạ lây. Có chút lo lắng nhìn lên trên. Thế nhưng là k có gì xảy ra. Nàng thờ dài giống như đc ân xá.vội vàng nói “Ta sẽ còn tới tìm ngươi. Thế nhưng lần tới k đơn giản như vậy. Tốt nhất ngươi rời đi, nếu thẬt sự đánh chủ ý Thái Âm cốc liền đừng trách ta”

Nói đoạn liền rời đi.

Doanh Thiên chỉ là nhìn nàng rời đi. Sau đó lại nhìn lên đại môn kia. Cười nói 1 mình. “Thú vị. Thật sự là thú vị. K nghĩ tới 1 cái nhỏ nhoi thế giới lại giấu nhiều như vậy bí mật. CÀng ngày càng nào nhiệt. Quan trọng là ta vận khí thế nào lại tốt vậy. Tuỳ tiện liền gẶp đc 1 cái Âm Sát Chi Thể. Bồi dưỡng tốt liền có thể đào tạo ra Nguyên Thuỷ Cực Âm Sát Tiên Thể.tốt nha” nói xong liền làm 1 bình lớn rượu. Sau đó ngả người liền ngủ mất. Hắn là cần tĩnh dưỡng. Theo hắn thì ngủ là tốt nhất cách tĩnh dưỡng.

Chương 7: Tiểu Nữ Hài Kỳ Lạ

Hôm nay Doanh Thiên quyết định đi tham gia 1 chút náo nhiệt, hắn quyết định tiến vào thành trì. Kiếm 1 chút rượu ngon. Kiếm thêm thưc ăn ngon. Lại hưởng thụ chút nhân sinh náo nhiệt. Đạt đến hắn dạng tồn tại này cũng căn bản là không cần ăn uống. Thế nhưng là Doanh Thiên tự cho mình là 1 cái phàm nhân. Hơn nữa còn là 1 cái rất tục phàm nhân. Hắn thích uống rượu. Thích đồ ăn ngon.

Toà thành này gọi là Thanh Vân thành. Là Thiên hà thần điện cấp dưới đệ nhất thành. Đây cũng là toà náo nhiệt nhất thành. Nhân khẩu lên tới mấy chục tỉ. Đủ biết toà thành này là cỡ nào to lớn. Là cỡ nào đông vui.

Thế nhưng hôm nay không khí có chút không đúng. Từ hôm qua Thần Môn giáng lâm làm lòng người lo sợ. Ai nấy đều hiểu là sắp có đại sự xảy ra. Người nhát gan thì lo sợ thế giới này bị thần phạt. Nguyên bản một toà náo nhiệt đệ nhất thành trì cũng trở nên có chút thâm trầm.

Bước vào thành Doanh Thiên đầu tiên là tìm 1 cái lớn nhất tửu lâu. Chính là vừa ngồi liền gọi tới mấy chục vò lớn rượu ngon. Lại thêm đủ thứ sơn hào mĩ vị. Hắn lúc này cũng đã thay lấy 1 bộ bạch y. Tóc cũng đã trở thành màu đen. Đc búi gọn lại. Nhìn qua ai cũng đoán là 1 cái thế gia nào đó công tử.

Hắn vừa ăn vừa uống. Lại nge bàn bên cạnh mấy cái tráng hán bàn tán vs nhau.

“Nge nói Thần Linh sắp giáng lâm chúng ta Cửu Hà giới. Nge đồn là có 1 món tuyệt thế chí bảo xuất hiện ở thế giới này. Món bảo vật kia liền ngay cả thần linh cũng đều mơ ước. Không biết là kinh thiên bảo vật gì a”

“Ta lại nge nói Thần Linh là đánh chủ ý chúng ta Cửu Hà Giới linh căn. Chính là chín đầu Đại Hà kia”

“Không phải chứ. Chín đầu đại hà là chúng thế giới này nguồn sống. Nếu như bị Thần mang đi. Chúng ta làm sao tu luyện”

“Mấy tên ngốc các ngươi hẳn là không biết. Ta nge có 1 vị cường giả Địa Nguyên cảnh nói ra rằng mỗi cái thế giới đều có pháp tắc riêng. Thần muốn đi vào liền cũng sẽ bị áp chế tu vi xuống. Hẳn là như vậy nên mới kêu gọi Cửu Đại Thần Điện tới diện kiến”

Doanh Thiên nge xong liền cười cười. Hắn đã đoán ra đc ý đồ Thần muốn giáng lâm thế giới này. Toà thế giới này đc kiến tạo để trùng sinh hắn. Thế nhưng trải qua dài dặc năm tháng cũng khiến thế giới này phát sinh nhiều sự kiện đặc sắc.

Ăn uống no say. Doanh Thiên rời đi tửu quán. Thế nhưng là vừa đi đc 1 đoạn. Hắn liền cảm thấy 1 cỗ khí tức vô cùng quen thuộc. Cỗ khí tức này để hắn có chút hoài niệm. Hắn lầm bẩm “Hơi Thở Tịch Diệt”. Sau đó hắn đảo người liền biến mất.

Tại 1 góc thành. Nơi này là Hắc Thị địa bàn. Hắc Thị là lớn nhất toà đại lục này tà ác thế lực. Trong 1 con hẻm nhỏ đầy ẩm ướt. Cũng vô cùng vắng vẻ. Nơi này là nơi ở của những cái kia tầng lớp thấp kém nhất xã hội. Nô lệ.

Trong hẻm lúc này chính là đầy mùi hôi thối. Có 1 tiểu hài nữ ngồi co ro ở trong 1 góc tường. Trên khuôn mặt non nớt nhọ nhem kia là nỗi sợ hãi. Là từng giọt nước mắt. Xung quanh là 4 cái xác chết. Nữ hài kia trên thân quanh quẩn từng sợi khí màu đỏ. Nếu nhìn kỹ liền cũng thấy trên 4 xác chết kia cũng có từng sợi khí màu đỏ ấy. Thế nhưng là mắt thường đều thấy đc những xác chết kia hủ hoá. Liền 1 chén trà liền tan thành bụi bặm phiêu tán trong gió.

Doanh Thiên đứng đó đã đc 1 lát. Hắn nhìn 1 màn này cũng là có chút ngạc nhiên. Hắn thầm nghĩ “Đặc thù thể chất như thế nào lại không đáng tiền như vậy. Chỉ mấy ngày liền gặp đc mấy cái. Bây giờ thêm 1 cái Tịch Diệt Thể”

Giống như là phát giác có người ở đó. Nư hài kia liền đưa ánh mắt ướt đẫm nhìn hắn rồi mếu máo “Đừng lại gần ta. Ta đã bảo bọn hắn mà bọn hắn k nge. Ta không cố ý hại bọn hắn”

Lời vừa dứt nàng liền đã thấy hắn ngồi trước mặt nàng. Đưa 1 tay vuốt lấy mái tóc kia. Hắn nói “Yên tâm. Ta sẽ không hại ngươi. Ngươi cũng sẽ không hại ta” vừa nói hắn vừa cười.

Nữ hài cũng là ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên có người lại gần nàng mà k có chuyện gì xảy ra. Hơn nữa nụ cười kia cũng là nụ cười đẹp nhất nàng từng thấy. Thoáng chốc nàng liên cảm thấy ấm áp.
“Ngươi tên gì” Doanh Thiên hỏi.

“Ta không có tên” nữ hài đáp.

Doanh Thiên cũng k hỏi nhiều liền đánh ra mấy đạo ấn pháp. Liền áp chế nàng cỗ hơi thờ tịch diệt kia. Sau đó đưa nàng rời đi. Tắm rửa sạch sẽ lại thêm 1 bộ y phục. Nhìn non nớt khuôn mặt kia. Có thể nhìn thấy đây tuyệt đối là 1 cái mỹ nhân tương lai.

Gọi 1 bàn lớn thức ăn. Nàng căn bản là không để ý xung quanh liền ăn uống. Nhìn 1 bộ thôn lang hổ iết kia, giống như là mấy năm chưa đc ăn vậy. Cũng không biết là mấy năm qua nàng làm như nào sống sót.

“Ngươi có muốn tu luyện không” Doanh Thiên hỏi.

“Tu luyện là sao” nàng đáp.

“Là có thể tự mình bảo vệ mình. Có thể khống chế trong người ngươi lực lượng kia. Ngươi có thể lại gần nhiều người. Lại gần muôn hoa cỏ cây mà không sợ làm chúng tan biến nữa” Doanh Thiên cười.

Nge như vậy trong miệng cái kia chân gà liền ngừng nhai. 1 đôi mắt to tròn sáng lung linh kia chằm chằm nhìn vào Doanh Thiên. Hắn cũng là có chút buồn cười nói “Ta rất đẹp trai phải k. Đừng nhìn như vậy”

Nữ hài cũng là gật gật. “ Ân. Nhìn cũng đc. Ngươi liền dạy ta tu luyện nha”

Doanh Thiên hài lòng nói “ Ân. Vậy ta đặt tên cho ngươi. Hồng Nguyệt. Cái tên này thế nào”
“Vâng, hay lắm ạ” nữ hài căn bản là không thèm nhìn hắn. Chỉ là vừa ăn vừa nói.

“Vậy từ giờ ta gọi ngươi Nguyệt Nhi. Ngươi liền bái ta sư tôn. Ta dạy ngươi tu luyện. Thế nào” Doanh Thiên dụ dỗ.

Bỗng nhiên Nguyệt Nhi ngẩng lên nhìn nhắn. Sau đó chậm rãi nói “Phải rồi sư tôn. Ngươi tên là gì a”

Doanh Thiên cũng là có chút hại não. Hắn thế nhưng còn k nói cho ngta biết tên mình liền muốn nhận ngta làm đệ tử rồi. “Ta tên Doanh Thiên”

“Ân” Nguyệt Nhi chỉ là ừ 1 tiếng. Liền tiếp tục ăn. Không lâu lắm liền 1 bàn lớn thức ăn đều bị nàng ăn sạch.

Doanh Thiên đưa nàng tới 1 ngọn núi cao. Toà này sơn tên là Vũ Lăng Sơn. Đây là toà cao nhất sơn ở Thiên Hà lưu vực. Hắn sửa soạn 1 lát liền bố trí ra 1 toà nhỏ trận pháp. Trận này gọi là tụ linh trận. Đây là chuẩn bị giúp Nguyệt Nhi tu luyện.

Nguyệt Nhi kính hắn 1 chén rượu. Sau đó 3 bái. Liền xong nghi thức bái sư. Sau đó Doanh Thiên trên người Nguyệt Nhi Bố trí lấy 3 tầng phong ấn. Đây là hắn phong ấn lại lực lượng tịch diệt. Để phòng nàng không khống chế được lực lượng. Hắn phong ấn này gọi là Hỗn Độn Ấn Phong. Sau đó liền bắt đầu đả thông kinh mạch cho nguyệt nhi.

Tu chân giả bắt đầu tu luyện liền trải qua 3 bước hậu thiên gọi là.Luyện Thể, Luyện Khi, Luyện Thần.

Luyện thể chia làm 5 cái giai đoạn. Chính là Luyện bì, Luyện Nhục, Luyện Cốt, Luyện Huyết, Luyện mạch.

Vì chuẩn bị giúp nàng thông qua luyện thể cảnh này. Doanh Thiên là đi bắt tới 1 đầu Bát giai ma thú. Đây là ma thú có thể sánh với Linh Hoàng nhân Loại. Doanh Thiên có thể trực tiếp bắt tới thần thú. Thế nhưng là thân thể của Nguyệt nhi căn bản k thể chịu nổi thẦn lực. Bát giai ma thú là phù hợp nhất với nàng.

Con bát giai ma thú kia cũng là tương đương uỷ khuất. Mấy hôm trước bị cường giả Linh Tôn tới bắt về làm toạ kỵ. Mặc dù chạy thoát thế nhưng là bị thương. Hơn nữa nó dù sao cũng là 1 cái vương giả chiếm cứ lấy 1 dãy lớn sơn mạch. Làm sao cam tâm làm toạ kỵ người. Đang bực bội liền thấy cái kia áo trắng nhân loại xâm nhập động phủ của nó. Nói với nó muốn mượn nó huyết nhục để làm thuốc. Khiến nó vô cùng tức giận, Liền muốn ăn thịt hắn cho hả giận. Nào ngờ cái kia nhân loại còn muốn khủng bố. Đem nó đánh thừa sống thiếu chết đem nó về đỉnh núi này.

Sau đó chính là đem nó lột một mảng lớn da khiến nó đau đớn gần chết. Đang giận là nhÂn loại kia liền mang nó da nướng lên cho cái kia tiểu nữ tử kia ăn. Phần còn lại là đem luyện thành thuốc.

Doanh Thiên sau khi cho Nguyệt Nhi phục dụng đan dược liền đưa nàng đi ngủ. Vì chuẩn bị cho nàng tu luyện mà hôm nay hắn cũng là tất bận. Nhất là bố trí phong ấn kia tiêu hao đại lượng tinh lực.

“Chịu khó làm chút thức ăn cho ta đồ đệ. Xong liền k thiếu ngươi chỗ tốt.” Doanh Thiên cười nói với đầu kia bát giai ma thú.

Đầu ma thú này chính là Đại Địa Chi Hùng. Tu đại thành liền có thể đồ thần. Trong lòng nó căn bản là uỷ khuất muốn chết. Nhưng nó biết nam tử này đáng sợ. Căn bản cũng k dám phản kháng. Doanh Thiên lại cũng k sợ đầu này ma thú bị chết đi. Bát giai ma thú thực lực này lực hồi phục liền cường hoành. K tới sáng mai chỗ da kia liền sẽ mọc lại.

Xong xuôi hắn liền nhắm mắt dưỡng thần. Hắn cũng chuẩn bị tu luyện khôi phục tu vi. Thứ hắn chờ đã gần tới rồi. Cũng lên bắt đầu vào việc chính.

Chương 8: Kẻ Tới Không Có Ý Tốt

Thái Âm Cốc bình thường đều là oanh yến náo nhiệt, thế nhưng hôm nay liền phong cốc. Liền cả hộ cốc đại trận đều mở ra. Bởi vì bên ngoài cốc tụ tập lấy mấy vạn tên tu chân giả. Đây là cường giả của Vạn Độc Môn.

Gần đó k xa 1 đỉnh núi tụ tập mấy chục nhân ảnh. Đây đều là cao tầng Vạn Độc Môn, có Môn chủ. Trưởng lão. Môn chủ Vạn Độc Môn tên là Lý Sa, hắn là 1 cái trung niên nam tử. Tu vi của hắn đạt tới Linh Vương trung kỳ đỉnh phong, Chỉ kém một bước là đạt tới hậu kỳ.

“Bẩm 2 vị Thần sứ đại nhân, chúng ta đã bao vây chặt chẽ Thái Âm cốc này, Hiện tại liền phá trận xông vào chứ” Lý Sa chắp tay nói với 2 người. 2 người này 1 cái là trẻ tuổi thanh niên, 1 cái là trung niên mỹ phụ.

Trẻ tuổi thanh niên tên là Hàn Hoặc, hắn là 1 vị trẻ tuổi thiên tài của Thiên Hà thần điện. Ít tuổi nhưng lại có thể đạt tới vị trí Thần Côn. Địa vị gần với trưởng lão ngoại điện của Thần Điện. Bởi vì hắn có đc 6 cái chân mệnh. Bình thường sinh linh ra đời căn bản là không có chân mệnh. Cái này đã chú định bọn hắn cẢ đời là phàm nhân. 10 cái sinh ra cũng chỉ có 1 cái là có chân mệnh. Đa số đều chỉ là 1 chân mệnh. Có đc chân mệnh đại biểu bọn hắn liền có đc tư cách bước vào con đường tu luyện. Có đc 2 cái chân mệnh liền tương đương hiếm có. 3 chân mệnh thì cả ngàn người có 1. 4 chân mệnh liền đc xem như thiên tài vạn người có 1.

Có thể thấy có đc 6 chân mệnh Hàn Hoặc là cỡ nào may mắn. Hắn căn bản liền không để 1 cái nho nhỏ Thái Âm Cốc vào mắt. Bởi vì ngoài cái Thần Côn danh phận này. Hắn còn là đệ tử thân truyền của 1 vị trưởng lão nội điện.

Còn người trung niên mỹ phụ kia, nàng tên là Thái Phụng. Nàng là trưởng lão ngoại điện. Nàng đc lệnh Điện chủ mang tới chỉ dụ đi Vạn Độc Môn yêu cầu Vạn Độc Môn tới ép Thái Âm Cốc giao ra 1 món đồ. Còn nàng và Hàn Hoặc tới Giám sát. Lúc cần thiết liền ra tay. Nàng có đc Tu vi linh Vương Hậu kỳ đỉnh phong. Nếu nàng hoàn thành này nhiệm vụ sẽ được ban thưởng lớn. Có thể sẽ nhân cơ hội này mà tiến giai Linh Tôn. Liền có thể thăng cấp làm nội điện trưởng lão. Nghĩ tới đây đều làm nàng hưng phấn.

“Không vội. Trước liền kêu gọi bọn chúng đầu hàng. Nếu có thể đoạt tới đồ vật mà k cần hi sinh liền tốt nhất.” Hàn Hoặc nói.

Thế nhưng trong lòng hắn lại là ý nghĩ khác. Nếu thật có thể đoạt tới đồ vật kia mà k cần hi sinh nha. Trở về Thần Điện liền sẽ đc cao tầng càng coi trọng hơn. Lại thể hiện đc sự mưu trí của hắn.

Thái Phụng là liếc mắt nhìn hắn. Trong lòng là khinh bỉ. Nàng sống 200 năm dạng người gì chưa gặp qua. Liếc mắt liền nhìn ra ý nghĩ trong lòng Hàn Hoặc. Thế nhưng là nÀng cũng k có nói gì.

Lý Sa cũng là như vậy ôm may mắn. Bởi vì Vạn Độc Môn bọn hắn phụ thuộc vào Thần Điện. Nói cách khác cũng chỉ là con chó của Thần điện. Người ta sai đâu bọn hắn phải đặt đó. Thế nhưng là bọn hắn cũng k có cách nào phản bác. Thần điện Thực lực quá đáng sợ. Chỉ tuỳ tiện phái ra 1 cái Linh Tôn. Thậm chí là Linh Hoàng, Linh Đế liền để bọn hắn diệt môn. Nếu như thật có thể đoạt đc đồ bằng cách chiêu hàng liền k còn gì tốt hơn. Dù sao hi sinh cũng là hắn Vạn Độc Môn đệ tử. Hoàn thành nhiệm vụ liền đc ban thưởng. Có thể khiến hắn tu vi kéo 1 bước dài.

Lý Sa bước lên phía trước. Vận dụng linh lực nói “Bên trong Thái Âm cốc nge cho rõ. Vạn Độc Môn đc Thần Điện uỷ thác tới đây mời Thái Âm cốc giao ra 1 món đồ, Hi vọng Thái Âm Cốc chủ có thể giao ra. Để tránh tổn thương hoà khí. Dù sao chúng ta cũng đều là ở lưu vực Thiên hà”

Hàn Hoặc nge Lý Sa nói vậy liền có chút không vui trong lòng. Hắn nge ra đc Lý Sa nói như vậy là nói tránh việc nhận lệnh từ Thần Điện. Thế nhưng là dù sao cũng cần lợi dụng hắn. Nên Hàn Hoặc cũng k có nói ra.thế nhưng hắn vừa nghĩ như vậy thì trong cốc lại vang lên thanh âm đáp lại.

“Hừ, làm chó săn của Thần Điện. Nhận lệnh người ta liền nói là nhận lệnh. Còn bày đặt nhận uỷ thác. Lý Sa, ngươi không thấy nhục, ta còn nhục thay cho ngươi” vừa nói vừa từ trong cốc đi ra. Chính là Ma Âm cùng chư vị trưởng lão Thái Âm Cốc.

Lý Sa nge đc câu này cũng tương đương là nổi giận. Hắn mặt mo có chút mất tự nhiên. Dù sao hắn cũng là nhân vật có tiếng tăm. Đôi phương k cho mặt mũi thì thôi, cũng liền k cần như vậy sỉ nhục hắn.“Ma Âm cốc chủ nói như vậy ra sai rồi, Thần Điện gần đây tất bận để chuẩn bị diện kiến thần linh. K đủ nhân lực, nên tới nhờ vả Lý Môn Chủ tới giúp 1 chút” Hàn Hoặc bước lên đáp lời Ma Âm.

Ma Âm chỉ là nhìn hắn rồi hỏi. “Nói như vậy ngươi là người của thần điện đi”

Hàn Hoặc ngạo ngễ đáp “Tại hạ Hàn Hoặc, Thần Côn thần điện, nge danh Ma Phi đã lâu.nay đc diện kiến”

“Không cần nói nhiều. Đồ là bọn ta không có.

Mời chư vị rời khỏi.” Ma Âm trực tiếp nói ra

Từ đầu đến cuối không nói gì Thái Phụng lúc này cũng là trở nên nghiêm túc. Từ lúc Thái Âm cốc người đi ra nàng liền biết chuỵen hôm nay liền k dễ làm. Chỉ vẹn vẹn cái kia Ma Phi liền làm nàng cảm thấy khó giải quyết. Bởi vì tu vi người kia tuyệt k thua kém gì nàng. Hơn nữa đội hình kia cũng tương đương mạnh mẽ. Chỉ Linh Vương Liền có tới 6 vị. Trong khi đó tính cả nàng bên này cũng chỉ có 5 người.

Thái Phụng chủ động cất lời “Cốc chủ. Nge lời ta khuyên. Tốt nhất giao ra món đồ kia, bọn ta liền lập tức rời đi. Sau này Thái Âm cốc k thiếu chỗ tốt. Đừng ngoan cố. Ngươi hằn phải biết Thần Điện là như thế nào. Món đồ đó là bắt buộc. Nếu ngươi k giao ra. Đừng nói thần điện. Liền ngay cả cửu hà giới chúng ta cũng là tai hoạ ngập đầu.” Nàng vừa nói vừa nhìn về phía Đại Môn trên bầu trời kia.

Quả thật lời vừa ra liền khiến Lý Sa giật mình sợ hãi. Hắn cũng k biết Thái Âm cốc giấu món đồ gì. Chẳng lẽ là cùng Thần môn giáng lâm có liên hệ. Nghĩ tới đây hắn là âm thầm quyết định nhất định hôm nay liền phải đem đồ đoạt tới. Nếu là có thể trèo lên đùi Thần thì sẽ là 1 bước lên trời.Ma Âm cũng là ngẩng nhìn Thần Môn trong lòng có chút do dự. Nàng k sợ thần điện. Thế nhưng là có liên quan đến thần linh lại khiến nàng k thể k sợ hãi. Nếu thật liên quan tới thần. Làm không tốt cơ nghiệp trăm vạn năm của Thái Âm cốc liền bị huỷ trong tay nàng. Nàng liền trở thành tội nhân Thái Âm Cốc. Xuống tới âm phủ biết sao ăn nói với liệt tổ liệt tông.

Đúng lúc này có một thanh âm truyền vào tai nàng. Sau khi nge xong nàng thở dài 1 hơi, ánh mắt trở nên kiên định nói. “Muốn ta giao đồ không phải là không được, chỉ là các ngươi có hay không tư cách này, Phi nhi, bước ra đây” dứt lời liền thấy Linh Phi đi từ phía sau ra.

Ma Âm tiếp lời. “Cử ra 3 người quyết đấu. Nếu là các ngươi thắng liền để các ngươi lấy đồ đi. Nếu các ngươi thua liền trở về cử người khác tới lấy”

Nhìn thấy Linh Phi, Hàn Hoặc đôi mắt có chút phát sáng. Hắn là 1 cái dâm tà. Tuyệt đối thấy mỹ nhân là nổi máu lên. Hắn cười hắc hắc đáp ứng “Được, chúng ta đáp ứng bên này ta, Lý môn chủ, Thêm Thái trưởng lão sẽ ứng chiến.”

Ma Âm đáp “Ta và đồ đệ ta Linh Phi thêm Hoa trưởng lão sẽ ứng chiến”

Thái Phụng cảm thấy Ma Âm đưa ra điều kiện như vậy chính là có gì đó không đúng. Thế nhưng là nàng suy nghĩ không ra. Cũng đành như vậy đáp ứng. Chỉ nói “Hi vọng Ma Phi hẳn là giữ lời”

Đấu đầu tiên chính là Linh Phi và Hàn Hoặc. Hàn Hoặc căn bản là k để Linh Phi vào mắt. Hắn lúc này chỉ đang nghĩ tới cảnh tượng đc đè Linh Phi dưới thân. Nghĩ tới đây nụ cười trên mặt hắn càng là nồng đậm. “ Ha ha. Linh Phi cô nương. Cần gì như thế tự làm khổ mình. Không bằng theo ta về làm thê tử. Ta cam đoan cô nương sẽ chỉ sung sướng cả đời ha ha” Hàn Hoặc nói.

“Ta sống là đệ tử Thái Âm Cốc. Chết làm ma nơi này. Không nói nhiều rút kiếm ra đi” Linh Phi đáp lại bằng giọng nói lạnh như băng.

“Ngươi không phải đối thủ của ta. Ta tu vi Địa Sư Trung Kỳ ngươi chỉ là nửa bước Địa Sư, đấu k lại ta, hơn nữa chân mệnh của ta là 6 cái” Hàn Hoặc tự tin nói ra. Sau đó chỉ thấy sau lưng hắn hiện lên 6 cái chân mệnh. 6 cái chân mệnh đều là Tràn đầy lực lượng.

Linh phi không yêu thế liền đáp. “6 chân mệnh Thì như thế nào. Cũng k phải là 60 cái. Vừa nói nàng cũng đem chân mệnh của mình bày ra, chính là hiện lên 8 cái.

Nhìn Thấy 8 cái chân mệnh nụ cười trên mặt Hàn Hoặc lập tức đông cứng lại.

Chân mệnh mình lấy ý tưởng từ truyện tranh đấu la đại lục. Nó sẽ trông giống mấy cái hồn hoàn trong truyện ấy. Bạn nào k biết thì google hồn hoàn trong đấu la đại lục là ra ngay. Hì hì

Chương 9: Quyết Đấu

Nhìn Thấy Linh Phi bày ra trên thân tới 8 cái chân mệnh sắc mặt Hàn Hoặc lập tức trở nên âm trầm. Hăn như nào cũng nghĩ không tới cái này nữ tử thế nhưng là có nhiều hơn hắn tận 2 cái chân mệnh. Trong lòng hắn căn cũng có chút gen gét.

Hàn Hoặc lạnh lùng nói. “8 cái chân mệnh thì như thế nào, tu vi của ngươi kém xa ta, chỉ cần 1 chiêu liền đem ngươi đánh gục”

Linh Phi căn bản k chịu yếu thế “Ngươi chắc chắn 1 chiêu liền đánh bại ta”

Vừa nói trên thân nàng phát ra 1 cỗ khí tức rét lạnh. Khiến cho mặt đất xung quang xuất hiện 1 lớp băng tinh. Xung quanh nhiệt độ cũng là giảm nhanh xuống. Đây là nàng Thái Âm Hậu Thiên Thể. Đây là nàng hấp thụ Thái Âm thạch tu luyện mà thành.

Hàn Hoặc nhíu mày “Đây là trong lời đồn Thái Âm Thể của Thái Âm cốc”

Phía sau Thái Phụng cũng cất lời “Quả nhiên lời đồn là k giả. Thái Âm cốc cất giữ 1 một cỗ thần thi nha” nàng thầm nghĩ trong lòng “Nếu là có thể đoạt tới cỗ thần thi này mang về Thần Điện hẳn là lập đc công lớn”

Nàng nói không sai. Thái Âm cốc là cất giữ 1 cỗ thần thi. Đây là tổ sư của Thái Âm cốc thi thể. Nàng là 1 vị thần tu luyện Thái Âm chi đạo. Thọ nguyên hao hết mà chết. Thế nhưng là cho dù chết đi Thần Lực nàng vẫn kết tinh ra Thái Âm thạch. Đây là bảo vật khiến vô số kẻ đỏ mắt. Hấp thu đủ nhiều liền có thể tu luyện ra thể chất đặc thù. Cho dù là không tu ra thể chất đặc thù cũng có thể nâng cao tu vi. Gia tăng tuổi thọ.

Hàn Hoặc thì lại là có ý nghĩ khác. Hăn tu luyện chính là Huyền Dương công pháp. Thể nội dương khí nhiều gấp mấy lần người thường. Thường xuyên cần tìm nữ tử để thoát dương. Hiển nhiên là hắn đánh chủ ý Linh Phi. Thể chất của nàng phù hợp với hắn. Có nàng làm đỉnh lô. Hắn tự tin chỉ cần 1 năm liền có thể tu luyện tới Thiên Sư cảnh giới.Nghĩ đến đây hắn quyết định hôm nay bất kể thế nào cũng cầm xuống nữ tử này.

Hàn Hoặc khí tức trên thân phát ra mạnh mẽ. 1 cỗ hơi thở nóng bỏng trên người hắn phát ra đối kháng với cỗ rét lạnh khí tức kia của Linh Phi.

Linh Phi liền ra tay trước, nàng linh lực hội tụ trên kiếm vung ra phía Hàn Hoặc. Đây là nàng tâm đắc nhất võ kỹ Cửu Huyền Kiếm Pháp. Đây là Võ kỹ Huyền Giai trung cấp. Là 1 môn võ kỹ đỉnh tiêm Thái Âm cốc. Chỉ thấy đầy trời vô số kiếm khí mang theo Hàn khí công về phía Hàn Hoặc. Đem dương khí hộ thể của Hàn Hoặc xé rách.

Hàn Hoặc cũng k ngờ nữ tử này lại phát ra chiến lực mạnh mẽ như vậy. Nhưng không hổ là thiên tài Thần Điện, trong tay hắn chiếc quạt kia vung lên mang theo cuồn cuộn linh lực đem toàn bộ kiếm khí đều cản trở lại. Thế nhưng ngay sau đó Linh Phi kiếm đã chỉ cách mi tâm hắn vài tấc. Mắt thấy sắp bị kiếm đâm xuyên mi tâm. Hàn Hoặc lấy 1 tốc độ khó tin liền đảo người biến mất. Kiếm Của Linh Phi chính là xuyên qua tàn ảnh của hắn. Nàng thầm than “Không tốt” bởi vì nàng cảm thấy 1 cỗ nguy hiểm phía sau.

Hàn Hoặc thi triển là 1 loại Huyền Giai đệ cấp thân pháp. Gọi là Kim Ô Tật Tốc. Ngay sau đó hắn tung chưởng đánh vào phía sau Linh Phi.”Thái Dương Chưởng” hắn lạnh giọng.

Linh Phi căn bản là k có cách né chiêu này. Nàng chỉ kịp đem linh lực hội tụ phía sau tạo lên 1 lớp băng tinh đỡ 1 chưởng này.

Uỳnh. 1 chưởng này đánh trên thân Linh Phi liền đem nàng đánh bay ra ngoài 10 trượng. Linh Phi bị thương không nhẹ. Thế nhưng là nàng liền đứng lên. Lau đi vết máu khoé miệng.

Hàn Hoặc cười nói “Đỡ ta 1 chưởng như vậy lại có thể đứng dậy. Không tồi” không để Linh Phi trở tay, hắn lần nữa thi triển Thân pháp. Lại 1 chưởng công tới. Thế nhưng là khi hắn tới cách Linh Phi chỉ 1 trượng. 1 cỗ hàn khí bốc lên khiên hắn rùng mình. Hắn chính là cảm thấy tử vong khí tức. Chỉ thấy thiên địa linh khí là lấy tốc độ cực nhanh cuộn trào lên. Hội tụ về phía Linh Phi “Điều động linh khí thiên địa. Là Địa Giai võ kỹ, đang giận. Thái âm cốc lại có địa giai võ kỹ”. Hàn Hoặc tương đương hối hận. Hắn căn bản k nghĩ tới 1 cái Nửa bước Địa sư lại có thể tu luyện ra Địa Giai Võ Kỹ. Địa giai võ kỹ lực công phá vô cùng mạnh mẽ. Lấy tu vi của hắn hiện tại căn bản đỡ không được. Hắn chỉ lấy hết sức lùi về phía sau. Đồng thời thi triển ra phòng ngự mạnh nhất.

“Kim Dương Thuẫn” Hàn Hoặc cắn răng hô.

Ngay sau đó. Khắp sơn cốc vang lên 1 tiếng oanh lớn. Hàn khí tràn ngập sơn cốc. 1 lát sau hàn khí tán đi liền thấy sơn cả sơn cốc chính là bị đóng băng. Mấy trăm cái tu chân giả do k chạy kịp liền bị đóng băng thành băng điêu. Đa số bọn hắn tu vi chỉ là Linh Nguyên Cảnh. Căn bản chỉ là hàn khí cũng đủ giết chết bọn hắn.

Linh Phi lúc này cũng là nửa quỳ nửa ngồi. Nàng toàn thân linh lực đã hao hết. Lấy nàng tu vi thi triển ra Địa Giai võ kỹ liền là vô cùng miễn cưỡng. Nàng nhìn chằm chằm về phía Hàn Hoặc. Trong lòng cũng là vô cùng khẩn trương. Hạ được Hàn Hoặc nàng liên Thắng. Còn nếu không. Nàng nhất định thua.

Chỉ thấy phía xa Hàn Hoặc chính là bị đóng băng ở đó. 1 cột lớn băng tinh nhốt hắn ở đó.

“Thành công không” Linh Phi thầm nhủ.

Bỗng nhiên. Cột băng nứt ra Hàn Hoặc chật vật bước ra. Trên người hắn lúc này khí tức hỗn loạn. Miệng chảy đầy máu. Hiển nhiên là bị thương nghiêm trọng. Thế nhưng là hắn cười “Tốt Tiện nhân. Thế mà để ta lãng Phí Kim Dương Thuẫn. Chờ ta đem ngươi bắt lại. Ngày ngày đem ngươi chơi, hắc hắc” nói xong lập tức lao tới chế trụ lấy Linh Phi.

Ngay lúc này 1 đạo hàn khí đánh về phía hắn. Cảm thấy nguy hiểm, Hàn Hoặc liền lập tức né đi. Người ra tay là Ma Âm. Nàng căn bản k thể để Hàn Hoặc bắt đi Linh Phi. “Nàng đã thua, ngươi cũng k cần phải bắt nàng đi. Hiện tại liền đấu lượt 2”. Ma Âm lạnh nói.

Hàn Hoặc cười lạnh nói “Không cần. Vừa rồi ta chỉ như thế câu giờ. Hiện tại đã tới” vừa dứt lời liền thấy mấy chục cỗ khí tức cường hoành đi tới. Trong đó yêu nhất là Thiên Sư. Còn có tới 5 vị Linh Vương. Đây là hắn gọi tới viện binh.

Biết đc Thái Âm cốc cất giữ thần thi. Hắn liền âm thầm truyền tin để thần điện cử thêm viện quân tới. Bọn hắn hôm nay là ấn định sẽ san bằng Thái Âm Cốc này.

Ma Âm nhíu mày “Ngươi đây là phá bỏ ước định giữa chúng ta”

Hàn Hoặc lạnh giọng. “Phá bỏ thì sao. Hôm nay các ngươi trốn k thoát. Giao ra đồ vật liền để các ngươi sống. Nếu k đem toàn bộ đệ tủ Thái Âm cốc bắt đi. Phế bỏ ti vi bán vào lầu xanh ha ha”

Ma Âm cũng là tương đương nổi giận. “Các ngươi thật cho bọn ta Thái Âm cốc là quả hồng mềm dễ nặn sao. Muốn chiến liền chiến” lập tức nàng bày ra chân mệnh của mình. Chính là chín cái, thêm 1 cỗ hàn khí khủng bố toả ra. So với nàng hàn khí rét đẫm này thì hàn khí của Linh Phi chỉ như chút man mát.

Ở đây chư vị cường giả bao gồm Thái Phụng, Lý Sa, Hàn Hoặc cũng là giật mình.

9 cái chân mệnh nha. Đủ khiến ai nấy sợ hãi.

“9 cái chân mệnh. Còn nữa thể chất của nàng cũng là tiên thiên thể chất. Nếu ta đoán k lầm. Là Âm Sát thể xếp thứ 98 trên bảng” Thái phụng đánh giá.

“Nếu là ngoan cố, hôm nay bọn ta cũng chỉ có thể dùng vũ lực cầm xuống các ngươi” Thái phụng vừa nói vừa ra lệnh.

Lập tức mấy vạn tên tu chân giả triển khai mệnh cung. Chính là 1 bộ giương cung bạt kiếm. Chỉ chờ lệnh liền sẽ lấy thế sét đánh tấn công Thái Âm cốc.

“Nha, không nghĩ tới ở đây náo nhiệt như vậy nha” đúng lúc này 1 cái thanh âm vang lên

Sửa chút. Mình thấy xài võ kỹ k hợp với truyện lắm. Nên từ chương sau mình sẽ sửa võ kỹ thanh linh kỹ nha. Các bạn thông cảm. Hiha

Chương 10: Đồ Sát Hết Thảy

Thanh âm này vang lên ở trong bầu không khí này chính là có chút kỳ lạ. Liền k ai nói ai, tất cả ánh mắt đổ dồn về phía thanh âm kia.

Đó là 1 cái nam tử. Bận bạch y, bạch phát bay trong gió, nhìn đúng là có chút tiêu sái. Bên cạnh là 1 cái tiểu hài nữ, lúc này đang cưỡi trên lưng 1 con tiểu hùng. Tiểu Hùng này tất nhiên chính là Đại Địa Chi Hùng, lúc này thân thể nó có biến hoá nhỏ đi để tránh gây chú ý. Còn nam tử và tiểu hài nữ kia tất nhiên chính là Doanh Thiên và Nguyệt Nhi.

“Các hạ là ai” Thái Phụng có chút cảnh giác nói ra. Bởi vì nàng căn bản nhìn k thấu tu vi của kẻ này. Điều này nói rõ kẻ này tu vi tuyệt k thua kém nàng. Thậm chí còn cao hơn, hoặc là trên thân hắn mang bảo vật che giấu tu vi.

Hàn Hoặc thì là k như vậy để ý nhiều chỉ là lên tiếng cảnh báo “Thiên Hà thần điện làm việc. Người k liên quan không nên nhúng tay vào, nếu k kết cục rất thảm”

Doanh Thiên thì lại là 1 bộ k để ý nói “Nha ta đây chỉ là tìm vị kia muội tử có chút việc, căn bản là k làm phiền các ngươi, các ngươi cứ chờ đó để ta nói chuyện với vị kia muội tử r sau đó các ngươi lại tiếp tục đánh nhau cũng k muộn nha” rất hiển nhiên vị kia muội tử trong lời Doanh Thiên chính là Ma Âm.

Hàn Hoặc nge đc như vậy liền tức giận. Hiển nhiên đối phương là k đem bọn hắn để vào mắt. Nói khó nge chính là đem bọn hắn coi thường “To gan, lại dám coi thường bản thần sứ” Hàn Hoặc quát lên. Sau đó chính là vung trong tay ngọc phiến đánh ra 1 đạo linh lực nóng bỏng về phía Doanh Thiên. Kỳ lạ là đạo linh lực này bay tới gần Doanh Thiên 1 trượng liền biến mất giống như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một màn này làm Hàn Hoặc ánh mắt co rụt lại, hắn là nhận ra đc nam tử này k đơn giản. Tu vi là xa xa mạnh hơn hắn. Có thể là Linh Vương. Thái Phụng là cũng kinh ngạc. Vì nàng thấy thủ đoạn của nam tử này quá là tà dị, cho dù là nàng cũng k cách nào làm đên mức có thể làm cho công kích của ng khác biến mất như vậy.

Doanh Thiên nhíu mày nhìn Hàn Hoặc. Hắn căn bản là k thèm để ý mấy cái này cuồng ngạo tiểu tử. Hắn sống vô số tuế nguyệt, dạng gì nhân vật phách lối đều chưa gặp qua, dạng gì thiên tài đều chưa nhìn. Hắn hôm nay đến đây chính là có việc. Thế nhưng là cái này tiểu tử lại cản đường hắn “Ngươi còn trẻ, thiên tư mặc dù k là dạng gì thiên tài, Sau này thành tựu cũng k phải là cao tuyệt gì, thế nhưng là ở cái nơi này cũng coi như k tệ. Liền thành thật đứng 1 bên. Kẻo chết oan uổng liền k biết kêu ai” Doanh Thiên chậm rãi nói ra.

Thế nhưng câu này vào tai Hàn Hoặc là cực kỳ chói tai. Hắn là thiên tài vạn người mới có 1. Thế mà lại bị đánh giá là không phải dạng gì. Làm sao hắn k nổi giận đây.

Hắn chỉ là nhìn về phía Thái Phụng nói “Thái trưởng lão. Người này cao ngạo phách lối, mạo phạm Thần Điện chi uy. Đây là đối với Thần Điện bất kính. Hẳn là đem hắn giết.

Miễn cho sau này ai cũng coi chúng ta Thần Điện k ra gì” Hàn Hoặc cũng không ngu, hắn biết nam tử này mạnh mẽ. Chỉ có thể đem đổ lên đầu thần điện. Ép mấy vị trưởng lão ở đây ra tay chém giết hắn.

Thái Phụng sao lại k nhìn ra hắn ý đồ, nhưng nam tử trước mắt này k đơn giản. Mặc dù lấy nàng tu vi cũng k sợ nam tử này thế nhưng là nàng đang làm nhiệm vụ. K cần thiết trêu chọc thêm phiền toái. Nàng nói “Ta khuyên các hạ hãy rời đi nơi này. Việc này k liên quan tới các hạ. Vừa rồi Ta nhận thần điện truyền tin liền sẽ có Linh Tôn cường giả tới. Tin tưởng các hạ biết làm như thế nào”

Doanh Thiên k để ý liền chỉ là nhàn nhạt nói 1 câu “K muốn chết liền cút. Ta k có rông dài như vậy. Bằng k hôm nay 1 cái cũng rời đi k đc”

Ở trong cốc Ma Âm cùng chư vị Thái Âm cốc trưởng lão căn bản k biết nam tử này có ý đồ là giúp đỡ bọn hắn hay là như thế nào. Thế nhưng hắn câu này quá là phách lối. “Đối phương nhiều cường giả Linh Vương như vậy. Lại thêm rất nhiều Thiên Sư, Địa sư cường giả. Hắn lại dám nói k để ai rời đi. Hắn cho rằng mình là Linh Hoàng sao”

1 vị trưởng lão nói với Ma Âm. Nàng k nói gì chỉ là nhìn chằm chằm Doanh Thiên. K biết vì sao nàng tự nhiên lại cảm thấy hắn có thể làm đc. Chính nàng cũng k dám tin.“Các hạ thật muốn đối đầu với chúng ta” Thái Phụng ngiêm túc nói.

Doanh Thiên k đáp. Hắn nhìn nhìn 1 chút sau đó chính là 1 tay nhấc Nguyệt Nhi xuống khỏi lưng Đại Địa Chi Hùng. Sau đó liền nhấc chân sút vào cái mông béo kia khiến cho Đại Địa Chi Hùng ngã nhào về phía đám người Hàn Hoặc. Rồi nói 1 câu “Đem bọn hắn xử lý, hoặc là đêm nay ta liền làm thịt gấu quay”

Đại Địa Chi Hùng là k có cách nào phản kháng. Hắn biết nam tử này nói thịt nó liền nhất định sẽ thịt. K có cách nào chỉ có cách nhào về phía chính ra vung hùng trảo táp về phía Hàn Hoặc đang ở gần nhất. Hàn Hoặc là vô cùng tức giận. Hôm nay hắn chịu đủ mấy lần nhục nhã, liền 1 con súc sinh cũng dám xem thường hắn. “Chết đi súc sinh” Hàn Hoặc tung ra là Viêm Dương Chưởng Tầng thứ 9, đây là hắn thủ đoạn công kích mạnh nhất. Chưởng lực đi ra mang theo cuồn cuộn dương khí nóng cháy khiến cỏ cây xung quanh đều bốc cháy. Xung quanh chư vị cường giả thần điện. Chư vị vạn độc môn đệ tử đều là cho rằng con tiểu hùng kia sẽ bị 1 chưởng này đánh thành thịt vụn.

Thế nhưng là 1 màn tiếp theo khiến bọn hắn trợn mắt há mồm. Chỉ thấy chưởng lực Hàn Hoặc đánh vào trên thân đầu tiểu hùng kia bộc phát ra cực mạnh xung kích. Hoả diễm cuồn cuộn cháy lên, kèm theo là khói bụi mù mịt. 1 lát sau khói bụi tán đi. Đại địa Chi Hùng đứng yên ở đó, chỗ bị Hàn Hoặc đanh trúng chỉ là có 1 vệt cháy xém ở đó. Về Phần Hàn Hoặc thì chỉ còn lại nửa thân dưới còn đứng vững. Nửa thân trên thì đã bị hùng trảo đánh thành thịt vụn,

“Đây....Đây là như thế nào. Đầu tiểu ma thú kia sao lại mạnh như vậy” đám người xung quanh lắp bắp.

Ngay sau đó Đại Địa Chi Hùng thân thể ngay lập tức biến lớn lên cao tới 20 trượng. Trên thân nó 1 cỗ khí tức hung mãnh thoát ra. Nó gầm lên 1 tiếng mang theo sóng âm công kích làm cho Chúng Vạn Độc Môn đệ tử người ngựa đổ ngã. Thấp kém 1 chút tu vi liền thất khiếu chảy máu nằm bệt xuống.

Thái Phụng đồng tử co lại nói “Không tốt. Là ma thú cấp 8 Đại Địa Chi Hùng”

Sau đó nó giống như là Hổ xông bầy gà, mỗi trảo tung ra đều có tới mấy chục người bị nó chụp chết. Nó cũng là tương đương tàn ác. Kẻ bị nó tòm vào miệng nhai, kẻ bị nó đạp nát dưới chân. Đây đơn giản là 1 màn đồ sát.nó cũng là đang phát tiết oán hận hôm qua bị Doanh Thiên lột da.
Lý Sa nhìn một màn này liền đau lòng tới khẩn trương. Nhoáng 1 cái liền có hơn 1000 đệ tử bị nó giết. Cứ như thế này chẳng mấy chốc mà Vạn Độc Môn tử thương thảm trọng. Hắn vội ra lệnh “Bố trí Thiên Hoàng Độc Trận, đem nó vây lại. Chư vị trưởng lão cùng ta lên trấn sát đầu ma thú này”

Bọn hắn 4 cái Linh Vương liền tự tin có thể trấn sát cái này ma thú. Thế nhưng là bọn hắn vừa chuẩn bị động thủ liền 1 cái thanh âm vang lên “Các ngươi có cơ hội này sao” chỉ thấy k biết từ lúc nào Doanh Thiên đã đứng đối diện bọn hắn sau đó hắn nhấc chân liền chính là 1 cước quét ngang.

Cảnh giác nhất ở đây cũng chỉ có Thái Phụng, phát giác Doanh Thiên xuất hiện trên đỉnh núi nàng lập tức dốc toàn lực liền muốn chạy đi thế nhưng là cho dù nàng vận dụng nhanh nhất thủ đoạn cũng bị dư ba 1 cước này đánh trúng. Đem nàng đánh rớt xuống núi. Toàn thân xương cốt vỡ vụn.

Thảm nhất là đám trưởng lão Vạn Độc Môn và ngoại điện trưởng lão Thần Điện. Bị Doanh Thiên 1 cước này liền trưc tiếp bị oanh thành huyết vụ. Liền kêu thảm 1 tiếng cũng k có.

Ma Âm cùng chư vị trưởng lão mặt trắng bệch sợ hãi nhìn 1 màn này. “Hắn thật là Linh Hoàng sao” vị kia trưởng lão lắp bắp nói ra.

Phía Đại Địa Chi Hùng thì lúc này đã giết tới hơn 1 vạn tên. Thi thể huyết nhục trải đầy mặt đất. Huyết tinh cực kì. Một màn này tuyệt đối là buồn nôn.

Ngay lúc này 1 thanh âm mang theo hùng hậu linh lực quát tới “Súc sinh. Chớ có càn rỡ” từ phía xa 1 cái thân ảnh đang cấp tốc bay tới. Hắn liền đánh ra 1 cái thủ ấn. Thủ ấn này rộng lớn trăm trượng mang theo lực trấn sát kinh khủng đánh về phía Đại Địa Chi Hùng. Đầu Hùng này cũng k yếu thế, chính là gầm lên 1 tiếng dài liền muốn đối cứng thủ ấn này, tiếc là lực lượng chênh nhau quá xa. Khói bụi tan đi để lại trên mặt đất 1 cái hố sâu hơn 10 trương hình bàn tay. Đại Địa Chi Hùng nằm bẹp ở đó trên thân loang lổ vết máu. Xương cốt của nó cũng đã gãy đứt gần hết. Hiển nhiên là đang thoi thóp.

Về phần người kia chính là Linh Tôn cường giả đc thần điện phái tới tiếp viện. Vì liên quan sự kiện quan trọng nên thần điện quyết định cử tới 1 vị nội điện trưởng lão có thực lực Linh Tôn Hậu Kỳ. Hắn chỉ cách Thái Âm cốc vài dặm nữa liền chợt cảm thấy cổ họng ngẹn lại. Thân thể đang bay với vận tốc vô cùng cao cũng bị giật lại. Hắn chỉ thấy không biết tử bao giờ cổ hắn đã bị 1 cánh tay nắm chặt lấy. Chì thấy 1 nam tử bắt lấy hẮn như vậy. Hắn sợ hãi vận chuyển linh lực muốn thoát ra, thế nhưng hắn phát hiện k cách nào vận chuyển thể nội linh lực. Lúc này nam tử kia liếc mắt nhìn hắn, 1 ánh mắt không mang theo chút gì tình cảm. Doanh Thiên chỉ nhẹ nhàng đem đầu lâu cùng xương sống của hắn cứ thể rút ra ngoài. Sau đó vung tay ném đi. Ngay lập tức xung quanh không gian có mấy chục chỗ nhộn nhạo. Doanh thiên chỉ là lạnh nói “ban nãy bảo các ngươi k muốn chết liền cút, hiện tại đã muộn, ta đã nói 1 cái cũng đừng hòng rời đi, Chết”.

1 chữ chết vang ra này, vang vọng khắp vùng không gian này. Còn lại mấy vạn đệ tử Vạn Độc Môn là tháo chạy k kịp chỉ trong nháy mắt tất cả đều nổ tung thành huyết vụ. Cả Thái Âm cốc là bị nhuộm thành 1 màu đỏ. Mùi máu tanh nồng nặc bay trong không khí. Xung quanh ở trong k gian ẩn núp kia liền có mấy chục đạo thân ảnh bị bức ra. Cũng liền k có cơ hội hét thảm liền cũng bị nổ tung. Huyết vụ theo gió mà phiêu tán đi.

Rất rõ ràng là xung quanh ẩn núp lấy khá nhiều cao thủ muốn ngư ông đắc lợi. Dù sao vạn độc môn tiến tới Thái Âm cốc hưng sư động chúng như vậy đều kinh động nhiều tông môn khác. Bọn họ đều là tới thăm dò. Doanh Thiên từ đầu đều là phát hiện bọn họ, hắn nói k muốn chết liền cút chính là nói cho bọn họ nge. Tiếc là k ai nge.

Sơn cốc lúc này là chìm vào im lặng. Chỉ có tiếng máu còn róc rách chảy. Ma Âm và trưởng lão Thái Âm cốc lúc này đều đã sợ hãi mất mật. “Hắn còn là Hồn Thánh nữa sao” Ma Âm lấy hết sức bĩnh tĩnh nói.

Ngay lúc này Doanh Thiên xuất hiện đối diện với bọn họ. Khiến bọn họ mỗi cái đều khẩn trương lên. Trong mắt họ Doanh Thiên chính là 1 cái tà đạo Tu Chân Giả. 1 cái ác ma giết người như ngoé. Đồ sát mấy vạn người đều k chớp mắt. Đây là nhân vật gì a.

“Không cần sợ hãi như vậy. Ta chính là 1 người nhân từ, không giết người vô tội nha” Doanh Thiên 1 bộ nhân từ nói ra.

Chư vị đều là 2 mắt nhìn nhau. Đều là im lặng. Trong nội tâm căn bản là muốn chửi mắng Doanh Thiên vô sỉ. Cái gì k giết người vô tội. Hàn Hoặc đắc tội ngươi ngươi giết hắn cũng thôi đi. Mấy vạn người Vạn Độc Môn cái nào đắc tội qua ngươi. Ẩn núp mấy chục người cái nào đắc tội qua ngươi. Hiện tại còn k phẢi là người chết, liền thi cốt vô tồn. Ấy thế mà còn dám nói k giết ng vô tội.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau