NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 41 - Chương 45

Chương 41: Tam Thần Giá Lâm

2 cái thân ảnh kia chính là 2 vị thần còn lại của Thần Xạ Thần Quốc, Bọn hắn thần quốc có 3 Thần tồn tại, tại tây vực chính là đỉnh tiêm nhất thế lực. Bọn hắn là 3 huynh đệ theo thứ tự gọi là Hùng Hải, Hùng Minh và Hùng Duệ. Người ngoài gọi bọn hắn theo tên của mình chính là Hải Thần, Minh Thần và Duệ Thần.

Tại cách đây không lâu, Hải Thần và Minh Thần có việc cần rời đi Cực Huyền Giới. Hiện tại vừa vặn trở về.

Hải Thần hỏi:”Tam Đệ có chuyện gì, nói rõ một chút”. Bọn hắn 2 người vừa từ bên ngoài trở về, thấy bên trong Thần Quốc có chút không đúng, lấy bọn hắn nhãn lực liền có thể nhìn ra quân đội thần quốc và số lượng cường giả hiện tại thiếu mất hơn một nửa. Cái này để bọn hắn hai người đều giật mình, lập tức tiến đến hỏi Duệ Thần.

Duệ Thần vội đáp:”Nhi tử của ta bị người chém giết, Đại ca, ngươi nhất định phải giúp ta báo thù, lực lượng chúng ta hơn một nửa cũng diệt rồi”.

Nge vậy Hải Thần và Minh Thần đều ngạc nhiên, sau đó là nổi giận, Minh Thần âm trầm nói:”Kẻ nào to gan, lại dám giết cháu ta”.

Duệ Thần lạnh giọng:”Là một cái nam tử, hắn rất mạnh, Đệ nhìn không thấu hắn”. Duệ Thần đem Doanh Thiên miêu tả lại, từ một lần giao phong kia, hắn biết Doanh Thiên mạnh hơn hắn, cho dù lần đó hắn chỉ gửi đi một đạo thần thức, thế nhưng dù sao hắn cũng là thần. Mà Doanh Thiên chỉ vung tay một cái liền đem hắn thần thức đánh tan.

Trầm ngâm một lát. Duệ Thần nói tiếp:”Hai người đi theo ta”. Một lát sau, Duệ Thần dẫn hắn 2 vị huynh trưởng đi vào một cái cực lớn sân đá.

Tại giữa sân đá này có bố trí trận pháp nghiêm ngặt, ở giữa sân đá là một cái tôn thân ảnh khá lớn, tôn thân ảnh này hình dáng một cái nữ nhân, trên thân mặc lấy một bộ huyết sắc chiến giáp nguy nga. Toàn bộ thân ảnh này tản mát ra cực kỳ đáng sợ khí tức. Bên trong tôn thân ảnh này là một cái nhỏ bé nữ hài tử. Chính là Nguyệt Nhi.

Tại bị bắt về sau, Nguyệt Nhi chính là liều mạng đem toà Đạo Thân mà Doanh Thiên luyện chế cho nàng tế ra. Nhưng là lấy nàng chút thực lực hiện tại căn bản khống chế không được, chỉ có thể để nó tự hộ chủ. Cũng chính vì thế mà Duệ Thần thật không thể làm gì được nàng.

Hải Thần mắt nhìn chằm chằm tôn thân ảnh này sau đó vô cùng ngạc nhiên hỏi:”Đây là..... pháp thân?”.

Duệ Thần có chút phức tạp trả lời:”Có lẽ vậy, ta dùng toàn bộ lực lượng cũng không có cách nào lay chuyển nó”.

Duệ Thần cũng là bất đắc dĩ, tại Nguyệt Nhi bị bắt về, hắn lập tức muốn đem nàng giết để trả thù cho nhi tử của hắn. Thế nhưng là Nguyệt Nhi thời khắc kia lại đem đạo thân tế ra. Thật đúng là khiến hắn không thể làm

Gì. Cho dù hắn tiêu hao một thân thần lực cũng không có thể lay chuyển toà đạo thân này mảy may.

Đúng lúc này, Nguyệt Nhi tỉnh lại, sau khi nhì thấy 3 người. Nguyệt Nhi nói lớn:”Mấy tên các ngươi nếu không thả ta ra, chờ sư tôn của ta tới giết các ngươi, sư tôn ta vô cùng lợi hại, một đầu ngón tay cũng có thể đem các ngươi đè bẹp”.

Duệ Thần tức giận quát:”Nha đầu, muốn chết”. Tại dưới cơn tức giận, hắn thần uy hạo hạo cuốn tới. Cái này lập tức để Nguyệt Nhi giật mình im lặng. Nàng tin tưởng trốn trong toà đạo thân này bọn hắn sẽ không thể làm gì. Thế nhưng là hiện tại..... nàng đói. Lập tức nước mắt rơm rớm:”sư Tôn, người ở đâu, đến cứu Nguyệt Nhi a, Nguyệt Nhi hứa sẽ không làm loạn nữa”.

Tại Tinh Vẫn Các, Doanh Thiên đang nằm liền nở nụ cười nhạt:”Vẫn nên cho nó chịu chút đau khổ, cần phải rèn luyện”.

Bên cạnh Tử Nghiên đang bóp đùi cho hắn nghe hắn noi vậy tò mò hỏi:”Công tử, ngài vừa nói gì?”.

“Ân, không có gì, tới bóp vai cho ta”.

..

Hải Thần quan sát Nguyệt Nhi cùng toà đạo thân này thật lâu. Cuối cùng hắn quay lại nói với mình 2 vị huynh đệ.

“Tam đệ, ta không có ý gì, thế nhưng là thù này có thể bỏ qua liền bỏ qua đi”. Hải Thần ngập ngừng nói.

Nge vậy, Duệ Thần hừ lạnh nói:”Đại ca, ngươi là ý gì. Muốn ta bỏ qua liền không thể nào”.

Bên cạnh Minh Thần cũng tiếp lời:”Phải đó đại ca, Nhi tử của tam đệ cũng là cháu chúng ta, hơn nữa dưới trướng một đám thủ hạ lại bị giết, nếu không đòi lại công đạo, chúng ta làm sao ở Cực Huyền Giới đặt chân”.

Nge chính mình 2 cái đệ đệ nói như vậy, Hải Thần càng là thở dài bất đắc dĩ. Bởi vì hắn biết, chỉ một toà pháp thân này, bọn hắn 3 người toàn lực công kích cũng k có khả năng phá huỷ. Như vậy cái kia sư tôn trong miệng Nguyệt Nhi là cỡ nào cường đại, hắn không khỏi giải thích:”Nhị Đệ. Tam đệ, 2 người các ngươi cũng không phải là không thấy, chỉ bằng một toà pháp thân này, chúng ta 3 người đều phá không nổi, như vậy người kia cường đại đến trình độ nào”.

Dừng một chút lại nói tiếp:”Ta không phải sợ hãi, chỉ là muốn nhắc nhở đệ một chút, chúng ta 3 huynh đệ thành thần không phải dễ, chúng ta hao tổn bao công sức mới có thể xây dựng lên thần quốc”.

Nge được vậy, 2 người trầm mặc, Duệ Thần không phải là không nghĩ tới người kia rất mạnh, chỉ là hắn thật sự rất yêu thương chính mình nhi tử. Nhi tử bị giết, cho dù là hắn cũng không có cách nào bình tĩnh. Cuối cùng hắn nói:”Nếu đã vậy, chuyện này tự do ta tới giải quyết, 2 người không cần nhúng tay”.

Minh Thần vội ngắt lời,:”Tam đệ ngươi nói gì, chúng ta 3 huynh đệ không có cách nào rời nhau, nếu đệ quyết tâm trả thù, ta và đại ca sẽ bồi đệ đến cùng. Cùng lắm là chết, không có gì đáng sợ”. Minh Thần vỗ vai Duệ Thần. Dù sao hắn rất yêu thương mình cái tam đệ này, bọn hắn một nhà 3 người. Chính là trải qua bao nhiêu gian khổ mới có được hôm nay thành tựu. Tự nhiên là tình cảm vô cùng gắn bó.

Cuối cùng Hải Thần nói:”Nếu như đệ Quyết báo thù, vậy thì đi thôi, chúng ta 3 người cùng đi, đi”.

.....

Tinh Vẫn Các một sáng này, Doanh Thiên vẫn là một bộ nhàn hạ nằm đó phơi nắng. Bên cạnh là Tử Nghiên đang rót rượu, một nên là Ma Âm đang bóc trái cây. Mộng Điệp thì vì hắn mà bóp đùi. Chính là lộ ra vô cùng tận hưởng.

Ngay lúc này, trời nổi gió.

Một ngọn gió thổi Doanh Thiên một ngọn tóc vắt qua mặt hắn, hắn nhếch miệng cười:”Tới”.

Một cỗ thần uy, không, chính xác là 3 cỗ thần uy cùng một chỗ điệp gia lên nhau mà tới, chỉ thấy từ xa phương tây, thần quang chiếu rọi một vùng trời. Đứng trong thần quang là 3 cái thân ảnh uy nghiêm, 3 cái thân ảnh này đứng đo, tựa hồ như thiên hạ đại thế đều giống như bị bọn hắn trấn áp.

Giờ khắc 3 cái thân ảnh này xuất hiện, lập tức gây ra động tĩnh lớn. Xung quanh Tinh Vẫn Các vô số tông môn đại giáo cũng lập tức chú ý tới. Chỉ thấy từng cái từng cái thiên kính từ khắp nơi chiếu tới muốn xem nơi này diễn biến.

Không chỉ có vậy, sâu trong đám mây kia còn ẩn ẩn thần uy, không nghi ngờ gì đó là những thần đang quan sát. Dù sao thần chiến mỗi lần phát động đều gây ra động tĩnh lớn. Có nhiều người muốn chứng kiến cũng k phải lạ.

Giờ phút này, tam thần đã giá lâm đến Tinh Vẫn Các bên cạnh, Tinh Vẫn Các hiện tại là một mảnh im lặng. Chư vị trưởng lão cùng đệ tử đều là nhận được lệnh đóng cửa trong phòng không ra.

Doanh Thiên bình thản lăng không tới đối diện tam thần cười nói:”Tìm ta?”.Đứng đầu tam thần là Hải Thần lúc này cũng đang quan sát Doanh Thiên, càng quan sát lâu hắn càng nhíu mày, bởi vì hắn nhìn không thấu Doanh Thiên. Cho dù hắn nhìn như thế nào đều thấy Doanh Thiên bất quá chỉ là một cái phàm nhân, thế nhưng là nếu ai tin hắn là phàm nhân thì mới thực là ngu ngốc. Phàm nhân nào có thể lăng không, phàm nhân nào có thể một tay đồ sát trăm vạn đại quân.

“Các hạ chính là thủ tịch đại đệ tử Tinh Vẫn Các” Hải Thần cất lời.

“Chính là ta” Doanh Thiên mỉm cười gật đầu đáp.

“Không biết tên tuổi các hạ là gì”

“Doanh Thiên”.

“Doanh Thiên?”. Hải Thần lẩm bẩm cái tên này thật lâu, trong trí nhớ của hắn, Cực Huyền Giới thần không có một cái nào như vậy. 3 người bọn hắn tại Cực Huyền Giới cũng hơn 4000 năm, có thể nói là rất quen thuộc thần ở đây, có vài tôn thần là bọn hắn cũng chưa từng gặp, thế nhưng là đều nghe tên qua.Nhưng căn bản không có cái nào giống tên trước mặt này. Giờ phút này Hải Thần nội tâm xiết chặt, hắn dám chắc trước mắt người này chính là thời gian gần đây mới tiến vào Cực Huyền Giới. Nghĩ tới đây hắn không khỏi có một chút to gan suy đoán. Hắn thầm nghĩ trong lòng:”Nếu thật là người kia, vậy hôm nay liền thảm”.

Doanh Thiên cười nói:”Thế nào, muốn tìm ta báo thù”.

Lúc này Duệ Thần cũng là đứng ra, hắn lạnh giọng:”Theo như ngươi nói, đồ đệ ngươi giết ta nhi tử, ta có nên báo thù không?”.

“Ân, nhất định phải báo, nếu ta là ngươi, ta cũng nhất định báo”. Doanh Thiên gật đầu cười đáp. Sau đó hắn lại nói tiếp:”Thế nhưng là, muốn báo thù nhất định phải có lực lượng báo thù, nếu không đó không phải là báo thù, đó là tự tìm đường chết”.

“Chết, chết không có gì đáng sợ, chỉ cần vì ta nhi từ báo thù, chết lại có làm sao”. Duệ Thần ngữ khí lạnh lẽo. Có thể thấy, hắn hôm nay là mang tâm lý liều mạng muốn báo thù cho hắn nhi tử. Dù sao hắn rất yêu thương chính mình nhi tử, nếu không cũng không có để một cái Linh Thánh đỉnh cao bảo hộ. Tiếc là lại đụng phải Nguyệt Nhi, nếu không hắn nhi từ căn bản sẽ không chết.

Nge vậy, Doanh Thiên cười cười không đáp. Bởi vì hắn hiểu. Có nói cũng không có giải quyết được chuyện gì.

Sau một lát Doanh Thiên hỏi:”Vậy các ngươi 3 người cùng tới, hay là để một mình hắn tới”. Doanh Thiên vừa nói vừa chỉ Duệ Thần.

Nghe được Doanh Thiên nói như vậy, Duệ Thần quay lại nói với Hải Thần cùng Minh Thần:”Đại ca, nhị ca, đây là chuyện của riêng ta, hai người không cần phải nhúng tay, nếu là ta có chuyện hôm nay, hai người cũng không cần vì ta báo thù. Yên ổn ở thần quốc là được”. Có thể nge ra hắn lời nói là rất chân thành, dù sao hắn có thể thấy được Doanh Thiên mạnh hơn hắn không ít, hôm nay khả năng cao là hắn sẽ vẫn lạc tại đây, hắn cũng không muốn liên luỵ mình 2 vị huynh trưởng.

Minh Thần vội vỗ vai hắn nói:”Tam đệ ngươi nói cái gì, chúng ta hôm nay cùng tới thì cùng đi, nếu không thì không cần đi, bất kể đệ làm gì, ta và đại ca nhất định sẽ ủng hộ đến cùng”.

Bên cạnh Hải Thần cũng gật đầu.

Có thể thấy bọn hắn 3 người huynh đệ là tình cảm đến thế nào.

Doanh Thiên cũng có chút thưởng thức bọn hắn gật đầu hài lòng nói:” Tốt một cái Tình huynh đệ, tốt một người cha, tới đi, 3 người các ngươi cùng lên, cho các ngươi cơ hội xuất thủ”.

Giờ phút này có rất nhiều người chứng kiến nơi này đều im lặng. Đối với những cái kia chưa đạt tới thần cảnh, đây là bọn hắn mong chờ trận chiến. Có thể quan sát thần chiến đối với bọn hắn sẽ có thật nhiều chỗ tốt.

Còn đối với những thần kia, bọn hắn đều là trầm mặc, bọn hắn biết hôm nay nhất định sẽ có thần vẫn lạc. Thành thần là cỡ nào khó khăn, bọn hắn đều rõ ràng. Thế nhưng là thành thần thì sao, vẫn như cũ nhỏ bé đến không ngờ.

Lúc này đây có vài đạo thần niệm đều tại giao lưu.

“Huynh đệ bọn hắn liên thủ, có thể thắng không”.“Không rõ, dù sao Cực Huyên Giới hiện tại tình huống có chút không đúng”.

“Bọn hắn đây là lỗ mãng, quá lỗ mãng”.

“Chưa hẳn đi, có khi người kia đã đi rồi”

“Tốt nhất là quan sát”

“Ân”

...

Hải Thần bước lên chắp tay nói:”Hôm nay bọn ta vô sỉ đành phải lấy 3 đánh một, xin các hạ thứ lỗi”.

Doanh Thiên lộ ra có chút không quan trọng gật đầu đáp:”Tốt, tới đi, dùng ra mạnh nhất thủ đoạn, nếu không liền không có cơ hội”.

Cuối cùng đạt được ăn ý về sau, bọn hắn 3 người đều là cấp tốc lùi lại, sau đó mỗi người đều chiếm giữ lấy một cái địa phương đem Doanh Thiên bao vây lại.

Không ai nói ai, 3 người bọn hắn cùng Doanh Thiên vậy mà cùng nhau di chuyển tới thật cao trên bầu trời. Cho tận tới khi gần như sắp tiến ra ngoài tinh không mới dừng lại. Dù sao thần chiến quá mức kinh khủng, nếu là tại măt đất chiến đấu, e rằng có thể đem tây vực Cực Huyền giới đều san bằng.

Thế giới chia làm 3 cái cấp độ, tiểu thế giới, trung thế giới và đại thế giới.

Giống như Cửu Hà Giới tại rất lâu trước đây đã từng là một cái cực kỳ huy hoàng đại thế giới. Thế nhưng là năm tháng trải dài khiến nó suy thoái trở thành một cái tiểu thế giới, tất nhiên việc này cùng Doanh Thiên tỉnh lại có quan hệ.

Đánh giá mỗi cái thế giới qua rất nhiều điều kiện, diện tích, nhân số, linh khí, tổng chiến lực.

Cửu Hà giới dạng kia tiểu thế giới căn bản không có cách nào đản sinh ra thần, ngay cả cường giả thông thần cảnh đều chỉ có một hai, cỡ đó thế giới chỉ cần để 3 tên Thông Thần Cảnh toàn lực công kích một lát liền có thề đem toàn bộ thế giới cho nổ tung.

Về phần Cực Huyền Giới này so với Cửu Hà giới đều lớn mạnh gấp trăm lần, mỗi cái thời đại đều có thể xuất hiện vài cái thần, không gian kết cấu cũng vô cùng bền vững. Có thể chịu được thần công kích. Mặc dù xa xa không thể đem Cực Huyền Giới đánh nổ, nhưng có thề đại quy mô tàn phá bề mặt.

Chính vì thế mỗi lần xuất hiện thần chiến đều diễn ra trong tinh không hoặc trong khí quyển để tránh tình trạng huỷ diệt bề mặt thế giới.

Giờ phút này, tại trong khí quyển. Vô tận thần uy bộc phát. Cái này lập tức kinh động đến vô số tông môn quốc gia trên Cực Huyền Giới. Dù sao lúc trước bọn hắn chỉ ở tây vực nên tam vực còn lại sẽ không để ý.

Thế nhưng là hiện tại thần uy mênh mông trên bầu trời khiến cả Cực Huyền Giới đều bị kinh động. Vô số đại giáo lão tổ nhao nhao thức tỉnh, vô số cao nhân cũng vì đó mà nhìn lên. Giờ phút này hàng vạn cái thiên kính hướng thiên không mà dòm tới. Muốn đem sự tình đều nhìn rõ.

Không những thế, hiện tại Cực Huyền Giới thần tất cả đều không ngoại lệ nhìn tới. Bọn hắn cũng muốn biết một trận chiến này sẽ như thế nào.

“Các ngươi chuẩn bị xong chưa, nếu là xong có thể ra tay”. Doanh Thiên cười nói.

Giờ đây, 3 huynh đệ bọn hắn thần uy phát ra tới cực điểm. Thần lực của bọn hắn trào ra đem không gian đều nhuộm vàng.

Trong tay bọn hắn 3 người xuất hiện lấy một thanh trường thương, hiển nhiên bọn hắn là cùng tu một loại công pháp. Cùng giống nhau sử dụng chiến khí.

“Khải trận” Hải Thần hét lớn.

Chỉ thấy dưới chân 3 người vậy mà xuất hiện một cái đồ án. Sau đó từng đạo thần văn xuất hiện đem 3 cái đồ án liên kết với nhau. Cuối cùng tạo thành một toà khổng lồ đại trận. Mà Doanh Thiên chính là bị vây trong trận đó.

Trận này hình thành về sau, một cỗ uy áp khủng bố từ nó phát ra đem vô số sinh linh bên dưới đều doạ sợ. Chỉ thấy giờ phút này bầu trời tối sầm lại. Gió bão cũng vì đó mà nổi lên. Cho dù là tại khí quyển chiến đấu thế nhưng là vẫn gây ra không nhỏ ảnh hưởng tới bên dưới.

Giờ phút này không biết bao nhiêu người bị doạ sợ. Những cái kia đại giáo lão tổ, những cái kia tông môn cao nhân đều sợ hãi đứng lên.

“Thần, thật đáng sợ, chưa chiến đấu mà đã gây ra to lớn như thế uy năng”.có người sợ hãi than.

Oanh.Oanh.Oanh... từng cái âm thanh bạo hưởng từ trên thiên không truyền xuống. Chỉ thấy giờ này 3 người bọn hắn đều tế ra thương của mình. Lập tức hàng trăm vạn thương ảnh xuất hiện chi chít. Mỗi một cái thương ảnh đều hướng đầu về phía Doanh Thiên. Trên mũi thương đều tản mát nồng đậm túc sát chi khí.

Có thể tưởng tượng nếu là bị những thương ảnh này đâm vào, tuyệt đối so tổ ong còn nhiều lỗ.

Chỉ gặp bọn hắn 3 huynh đệ tay giống nhau kết ra một loạt ấn quyết phức tạp. Toàn bộ thần lực của bọn hắn cũng đều quán chú vào trận pháp này. Rất hiển nhiên bọn hắn cũng không có cái gì thăm dò. Trực tiếp đem ra mạnh nhất thủ đoạn muốn đem Doanh Thiên diệt sát.

Đối mặt như thế khổng lồ trận pháp. Doanh Thiên cũng có chút tán thưởng.:”Trận pháp tốt, thương đạo cũng không tầm thường, đáng tiếc là lực lượng kém một chút”.

Trông thấy Doanh Thiên như thế mà coi thường bọn hắn, Duệ Thần gầm lên:”Thừ một chút Tứ Cực Thiên Thương Trận uy lực “.

Ngay lập tức đầy trời thương ảnh hướng Doanh Thiên công tới.

Chương 42: Đồ Thần

Ngay một khắc này, tại dưới tam thần toàn lực thôi động, hàng trăm ngàn vạn thương ảnh kia hoá thành vô số đạo lưu quang hướng Doanh Thiên công đến.

Từng đạo thương ảnh đều là do thần lực phối hợp với trận pháp hoá thành, thế nhưng là ngưng thực không gì sánh được. Mỗi một đạo thương ảnh đều có được huỷ thiên diệt địa lực lượng. Tựa hồ mỗi đạo thương ảnh này đều có thể đâm xuyên thế giới.

Ngay tại vô số thương ảnh bủa vây khắp nơi, Doanh Thiên vẫn là thần nhàn khí định đứng ở nơi đó. Không có bất kỳ cái gì hộ thể thần lực. Cũng không có bất kỳ cái gì thủ thế, càng không có lấy ra pháp bảo phòng ngự. Hắn chỉ yên lặng đứng ở nơi đó. Tựa hồ như mọi chuyện xảy ra căn bản không liên quan đến hắn. Tựa hồ vô số thương ảnh kia là nhắm người khác mà tới chứ không phải nhắm vào hắn.

Giờ phút này trông thấy Doanh Thiên như vậy, không ít người đều là nghi hoặc đến tận cùng. Bọn hắn không hiểu vì sao Doanh Thiên lại chỉ như vậy đứng yên. Không đón đỡ, lại càng không tránh né.

“Hắn là định lấy nhục thân đi đỡ sao”.Một cái Thần ngạc nhiên hỏi.

“E là hắn thật sự muốn lấy nhục thân đón đỡ đi”

“Đây là muốn chết sao”.

Cuối cùng tại dưới mọi người ánh mắt. Những cái kia thương ảnh rốt cuộc toàn bộ đều đâm tới Doanh Thiên.

Một cỗ lực lượng bạt thiên địa bùng nổ trên bầu trời tây vực. Chỉ thấy trời xanh như muốn nổ tung. Toàn bộ mây trắng đều bị đánh bạt để lộ ra bầu trời tràn ngập thần quang chiếu rọi xuống đại địa.

Lực lượng huỷ diệt trùng kích hướng phía dưới lan tới. Chỉ thấy từng toà vạn dặm sơn phong bị bạt đổ. Cảnh tượng vô cùng đồ sộ.

Ngay lúc này, vô số tông môn lão tổ cùng đệ tử đều là mồ hôi lạnh. Bọn hắn thầm than may mắn. Ngay tại đại chiến vừa bắt đầu toàn bộ đều đem đại trận hộ tông mở ra. Bọn hắn cũng cảm ơn trời vì những cái kia Thần đều là tại trong khí quyển chiến đấu.

Thử nghĩ một chút, chỉ là dư ba chiến đấu lan xuống đều gây ra như thế lực lượng huỷ diệt. Nếu là một kích kia là đánh trên đại địa thì sao. E rằng toàn bộ tây vực sẽ vì đó mà trầm luân. Không biết bao nhiêu tông môn sẽ vì đó mà tai hoạ ngập đầu. Không biết bao nhiêu sinh linh sẽ vì đó mà biến mất. Đây là cỡ nào đáng sợ sự tình.

Cuối cùng, lực lượng huỷ diệt tiêu tán đi. Giờ khắc này. Tam thần đều là vô cùng khẩn trương nhìn chằm chằm về hướng Doanh Thiên. Bọn hắn muốn biết một kích này có thể hay không giết được Doanh Thiên. Cho dù là không thì cũng muốn hắn bị trọng thương.

Thực tế cũng không ít thần đang quan chiến cho rằng Doanh Thiên không chết cũng phải trọng thương. Bởi vì 3 huynh đệ Hùng thị nổi danh khắp Cực Huyền giới bởi trận pháp hợp kích này. Bằng vào trận pháp này mà tại cực huyền giới, cơ hồ là không có đối thủ. Đó cũng là lý do vì sao bọn hắn có thể xưng đệ nhất tây vực.

Giờ này, toàn bộ lực lượng tiêu tán đi để lộ ra một cái thân ảnh. Trông thấy thân ảnh này, 3 huynh đệ Hùng thị đều là sắc mặt đại biến. Bởi vì Doanh Thiên giờ phút này là hoàn toàn vô sự. Đừng nói hắn bị thương, liền quần áo hắn mặc vẫn là như cũ chỉnh tề k một vết rách.

Trông thấy cảnh tượng này,những cái kia quan sát thần đều là hít vào lãnh khí. Bởi vì cái này chứng minh Doanh Thiên quá khủng bố. Cái này để bọn hắn đều âm thầm run rẩy. Thế là bọn hắn đều nhao nhao ẩn mình đi xuống, cũng không lại quan sát nữa, bởi vì bọn hắn biết kết cuộc đã định. 3huynh đệ Hùng Thị chắc chắn phải bại vong. Thậm chí có không ít Thần to gan đưa ra một cái phỏng đoán sau đó liền dứt khoát rời đi Cực Huyền giới.

Doanh Thiên mỉm cười nói:”Trận pháp là không tệ, đáng tiếc Tứ Cực lại thiếu đi một cực, nếu không uy lực sẽ đâu chỉ gấp mười lần”.

Giờ phút này 3Huynh đệ Hùng Thị đều là sắc mặt khó coi. Nge Doanh Thiên nói vậy lại càng giật mình.

Thực chất trận pháp này là do bọn hắn trong một toà cổ lão động phủ tìm thấy. Trận pháp này gọi là Tứ Cực Thiên Thương Trận, sở dĩ gọi là tứ cực, bởi vì nó yêu cầu 4 người mới có thể khải trận. Tại mỗi người nắm giữ một cái cực vị mới có thể phát huy trận pháp lớn nhất uy lực. Thế nhưng là bọn hắn chỉ có 3 người. Sau hơn 200 năm tìm hiểu rốt cuộc bọn hắn cải tiến trận pháp thành 3 người có thể sử dụng. Tiếc là uy lực sẽ yếu đi rất nhiều. Thế nhưng là chỉ dựa vào trận pháp này mà bọn hắn 3 huynh đệ có thể tại Cực Huyền Giới đặt vững chân mình. Trờ thành tây vực bá chủ.

Giờ đây, tại dưới mạnh nhất một kích đều không thể đem Doanh Thiên đả thương. Bọn hắn đều là tâm như tro tàn. Có thể nói bọn hắn hôm nay là chết chắc. Gặp phải Doanh Thiên liền xem như hoàn chỉnh Tứ Cực Thiên Thương trận cũng không có làm nên trò trống gì.

“Tới phiên ta”. Doanh Thiên mỉm cười nói ra.Chỉ thấy hắn nâng lên bàn tay của mình, ngay một khắc hắn nâng lên bàn tay này, một cỗ lực lượng tuyên cổ mà hùng hậu tuôn ra.

Giờ phút này, thiên địa lực lượng đều như bị cỗ lực lượng tuyên cổ kia dẫn dắt mà điên cuồng hội tụ tới.

Tựa hồ như Doanh Thiên cũng không phải đơn giản nâng lên bàn tay của mình, giống như hắn nâng lên cả thiên địa, nâng lên thế giới.

Cuối cùng hắn nhẹ nhàng hướng về 3 huynh đệ Hùng Thị mà nhẹ nhàng ấn xuống.

Nhìn bên ngoài chỉ thấy như Doanh Thiên ấn tay xuống mà thôi. Thế nhưng là đối mặt Doanh Thiên tam thần giờ này lại khác.

Bọn hắn chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng không thể phản kháng giống như cả thương thiên đang đổ sập lên người bọn hắn.

“Lên”. Giờ phút này, bọn hắn hét lớn đồng thời đem thương chống lên với hi vọng có thể chống đỡ cỗ lực lượng này.

Thế nhưng là hết thảy đều không làm nên trò trông gì. Tại dưới thiên địa lực lượng nghiền ép xuống, Tứ Cực Thiên Thương Trận cứ nhue vậy sụp đổ xuống dưới.

“Cách...,Cách”. Nge đc âm thanh vỡ nát vang lên. Chỉ thấy trận pháp kia hoàn toàn sụp đổ xuống, thần lực tiêu tán mà đi. Dưới lực lượng nghiền ép, trong tay bọn hắn trường thương cũng vì thế mà gãy đoạn.

Cuối cùng bọn hắn giống như lưu tinh cứ như vậy rớt xuống xuyên qua bầu khí quyển rơi xuống mặt đất.

Một lát sau khói bụi tán đi. Chỉ thấy trên đại địa đụng ra ba cái hố to. Trong mỗi hố là tam thần một người. Giờ phút này bọn hắn toàn thân thần huyết chảy xuôi đầm đìa, trông vô cùng thê thảm.

Duệ Thần cùng Minh Thần là nằm im bất động. Khí tức bọn hắn cực kỳ yếu ớt. Tốt nhất là Hải Thần. Hắn vô cùng chật vật từ dưới hố bò lên vừa sợ hãi chỉ Doanh Thiên vừa thất thanh kêu lên.“Ngươi.....ngươi là người kia”.Lời này của hắn cực kì vang dội. Nó giống như một quả bom thả vào mặt hồ. Tại Cực Huyền giới chư thần giờ này đều nhấc lên sóng to gió lớn. Mặc dù bọn hắn đều ẩn đi không quan chiến nữa. Nhưng tinh thần bọn hắn mỗi giây mỗi phút đều tại tập trung nơi này.

Giờ này Hải Thần câu nói kia k thể nghi ngờ là đem bọn hắn doạ sợ. Không ai nói ai, Cực Huyền Giới chư thần đều run rẩy hướng cái đại thủ khổng lồ còn treo tại sa mạc kia hướng nhìn.

Hơn 1 tháng trước, cái đại thủ kia xuất hiện đem Cực Huyền giới chư thần đều doạ sợ. Có người suy đoán chủ nhân đại thủ kia vẫn còn ở Cực Huyền Giới. Cũng có người suy đoán người kia đã rời đi.

Hiện tại Hải Thần nói đến người kia, chính là chỉ chủ nhân cái đại thủ kia. Thử hỏi bọn hắn làm sao không khiếp sợ.

Bọn hắn không có ai nghi ngờ Hải Thần nhìn nhầm. Bởi vì tại cái đại thủ ấn kia xuất hiện mấy ngày, bọn hắn đều có tiến tới thăm dò, tại dưới thủ ấn áp chế, liền bọn hắn những thần này đều cùng phàm nhân không có gì khác nhau, cái này chứng tỏ chủ nhân đại thủ kia thần thông quảng đại đến rối tinh rối mù. Tiện tay đều có thể đem Cực Huyền Giới đánh nổ.

Giờ này sợ hãi nhất không ai khác ngoài Hải Thần. Hắn từng dò xét qua cái thủ ấn kia. Cảm giác cùng với khi nãy bị Doanh Thiên ând một chưởng kia giống nhau đến không thể giống hơn.

Thật ra tại khi gặp Doanh Thiên hắn đã lo lắng Doanh Thiên là người kia một dạng. Bởi vì tự nhiên toát ra một cái gia hoả cường đại có thể một chưởng đẩy lùi hắn tam đệ cùng lúc với thời gian thủ ấn kia xuất hiện. Cái này liền không thể không nói là trùng hợp.

Thế nhưng là hắn vẫn ôm tâm lý may mắn. Tiếc là sự thật tàn nhẫn. Giờ đây hắn biết bọn hắn 3 huynh đệ hôm nay chết chắc.

Không riêng Hải Thần, từ đầu Cực Huyền Giới chư thần liền đã có người ẩn ẩn to gan phán đoán. Chỉ là bọn hắn không chắc chắn mà thôi.

Doanh Thiên nhẹ nhành từ trên bầu trời hạ xuống. Hắn lạnh lùng nói. “Nể tình các ngươi huynh đệ tình thâm, hắn ở lại, 2 người các ngươi có thể đi”. Vừa nói Doanh Thiên tay chỉ Duệ Thần.

Ý hắn rõ ràng là muốn thả cho Hải Thần cùng Minh Thần con đường sống. Duệ Thần thì không may mắn như vậy.

Cuối cùng một lát sau, hai người kia cũng là chật vật dưới hố bò lên, Duệ Thần nghiêm túc nói:”Đại ca, nhị ca, tội ta gây ra liền để ta tới gánh, 2 người mau đi. Thần Xạ Thần Quốc còn cần các ngươi duy trì”.

Minh Thần vội đáp:”Tam đệ, ngươi nói gì, chúng ta ba huynh đệ cùng tiến cùng lùi, hôm nay nếu không thể cùng nhau rời đi liền cùng nhau chết tại đây”.

Hải Thần trầm mặc một lát rồi chắp tay hướng Doanh Thiên nói:”Đại Nhân, có thể hay không nhân từ tha cho ta tam đệ một mạng”. Giờ phút này xưng hô Doanh Thiên là Đại Nhân, cũng chứng minh hắn là công nhận Doanh Thiên thực lực không thể không cúi đầu.

Doanh Thiên nhìn Hải Thần khẩn cầu lạnh lùng đáp:”Không thể, ta đã cho hắn cơ hội, là hắn không biết quý trọng”.

Hải Thần lần này triệt để tuyệt vọng, hắn biết không có cách nào cải biến Doanh Thiên ý nghĩ, cuối cùng nói:”Nếu như vậy chỉ có thể xin Đại Nhân cho chúng ta cùng nhau chết”.

Doanh Thiên thở dài lắc đầu hướng Hải Thần nói ;”Ngươi đây là rất không khôn ngoan, tốt, không cần nói nhiều, thành toàn các ngươi”.

Dứt lời, 3 huynh đệ Hùng Thị đều vận chuyển cuối cùng thần lực còn sót lại làm ra một cái cuối cùng phản kháng, chỉ gặp 3 đạo thương ảnh giống như lôi đình một dạng hướng Doanh Thiên công tới. Đây là bọn hắn dãy dụa một lần cuối cùng, mặc dù biết là không có làm nên trò trống gì, thế nhưng là bọn hắn vẫn cố gắng.

Doanh Thiên chỉ nhẹ nhàng chỉ một cái, 3 đạo chỉ lực từ tay hắn đánh xuyên qua 3 đạo thuơng ảnh. Cuối cùng là tại mi tâm tam thần xuyên qua. Chỉ thấy bầu trời bỗng nhiên đỏ như máu. 3 cái thân ảnh ngã xuống mặt đất. Trong chớp mắt, đại địa mấy trăm vạn dặm liền bị thần huyết nhuộm đỏ.

Chương 43: Người Thần Bí Nhìn Trộm

Tại thời khắc 3 cái thân ảnh kia ngã xuống. Thiên địa bỗng nhiên yên tĩnh đến lạ thường.

Ngay lúc này đây, từ trên thiên kính nhìn cảnh tượng này, không biết bao nhiêu người khiếp sợ. Các tông môn lão tổ đều run rẩy sợ hãi. Bọn hắn trong lòng lúc này chỉ có vô tận sợ hãi cùng kinh ngạc. Bởi vì bọn hắn một đời này mục tiêu chính là ngày nào đó đăng lâm thần vị, thoát khỏi phàm nhân kiếp. Thành thần, bọn hắn có thể đứng trên thế gian, quyết định ức vạn sinh linh số mệnh, nhận được chúng sinh triều bái.

Thế nhưng kết cục hôm nay, để cho bọn hắn hoàn toàn tuyệt vọng. Tại trong bọn hắn suy nghĩ, thần chính là vô địch. Thế nhưng là hôm nay, ngay tại trước mắt bọn hắn, 3 vị thần cứ như vậy bị người đánh giết. Hơn nữa là còn bị đồ sát.

Nhìn lại thân ảnh áo trắng kia. Giờ phút này không có ai dám nói lấy một câu, bởi vì bọn hắn hiện tại đều biết, Tinh Vẫn Các có một vị tồn tại vô cùng khủng bố, có được thực lực đồ thần. Ngay lập tức, từ trên đại lục vô số thiên kính đang nhìn về nơi này đều nhao nhao thu hồi, bởi vì bọn hắn không dám nhìn, cũng vì sợ hãi, sợ hắn không vui mà tìm đến, khi đó đôi với bất kỳ cái nào tông môn, cương quốc đều là đại nạn.

Giờ đây phiến đại địa xung quanh Tinh Vẫn Các đã bị thần huyết nhuộm đỏ. Cái này cũng không phải vì bọn hắn 3 người máu nhiều đến như vậy, mà bởi vì bọn hắn đều là thần, lực lượng vô cùng cường đại. Nói không ngoa, một giọt thần huyết của bọn hắn nếu nhỏ xuống biển đều có thể đem 10 vạn dặm biển đều nhuộm đỏ.

Trong thời gian ngắn ngủi vài canh giờ. Xung quanh Tinh Vẫn Các mọc lên vô số thảo dược trân quý. Thiên địa linh khí cũng vì đó mà dồi dào gấp mười lần. Cái này để vô số người thèm đỏ mắt. Thế nhưng đỏ mắt thì đỏ mắt. Cũng không có ai dám tới nhổ lấy chỉ một cây thảo dược. Bởi vì Tinh Vẫn Các địa bàn giờ này phái ra rất đông đệ tử đi thu thập thảo dược. Bọn hắn cũng cử ra mấy vị vô cùng cường đại lão tổ đi thu thập thần thi. Dù sao thần thi chính là một cái khổng lồ kho tàng. Thần huyết, thần nhục, thần cốt, da lông của thần đối với tu sĩ đều là vô giới chi bảo.

Trong thời gian ngắn ngủi mấy ngày, Tinh Vẫn Các cương thổ linh khí thiên địa hội tụ ngày càng nhiều, hơn nữa linh khí cũng vô cùng thuần khiết. Nơi này bỗng chốc trở thành một cái thánh địa tu luyện.

Cực huyền giới lúc này trong các tông môn quốc gia đều có lệnh cấm tất cả đệ tử cùng truyền nhân không được cùng Tinh Vẫn Các đệ tử gây chuyện. Bởi vì bọn hắn biết, không bao lâu nữa Tinh Vẫn Các sẽ quật khởi vô cùng mạnh mẽ.

Cùng lúc này, ngày ngày đều có từng cái từng cái môn phái sứ giả, cùng quốc gia sứ giả dẫn đoàn đến bái phỏng cùng đưa lễ vật cho Tinh Vẫn Các. Tất cả đều là tây vực môn phái. Bọn hắn biết không bao lâu nữa Tinh Vẫn Các sẽ là tây vực bá chủ, không ai có thể lay chuyển bọn hắn địa vị.

Cuối cùng gần 1 tháng sau đó. Tại trên bầu trời xuất hiện một cái vô cùng khổng lồ thần hạm. Thần hạm này cũng chiếc thần hạm bị đánh rớt ở sa mạc tây vực kia chính là giống nhau như đúc. Không nghi ngờ gì chính là người của Nhật Nguyệt Thần Giáo tới tiếp đón đám người đang gặp nạn kia.

Trông thấy chiếc thần hạm này xuất hiện. Tử Nghiên đi tới trước mặt Doanh Thiên hành lễ. Sau đó ngập ngừng như muốn nói gì.

Doanh Thiên lúc này đang nằm dài trên một chiếc võng. Hắn bỏ vào miệng một quả nho sau đó nói:”Thế nào, muốn cùng bọn hắn từ biệt”.

Tử Nghiên đáp:”Chính là”.

“Đi thôi, về sớm” Doanh thiên hời hợt đáp một câu rồi nâng lên chén rượu tự mình uống.

Tử Nghiên cúi đầu tạ hắn sau đó rời đi. Nàng muốn cùng chính mình chư vị thúc bá, chư vị sư huynh muội từ biệt trước khi bọn hắn rời đi.

Tử Nghiên rời đi không lâu sau đó. Doanh Thiên đang nhắm nghiền đôi mắt của mình chậm rãi mở ra. Trong con mắt của hắn thâm thuý không gì sánh được. Cuối cùng hắn chậm rãi mở lời.

“Lần thứ 300”. Doanh Thiên đột nhiên nói câu này giống như cho ai đó nge. Thế nhưng là trong cái biệt uyển này vốn không có người thứ hai ngoài hắn ra. Sau đó hắn lại nói tiếp:”đây là lần thứ 300 người nhìn lén ta, tại trước đây thời điểm người nhìn lén ta đều tại lúc ta chuyển thế trùng tu, hoặc là thời điểm tịch diệt kiếp”.

Ngay lúc này, tại trong Thời Gian Trường Hà, một cái mờ ảo thân ảnh đứng bên trong dòng sông thời gian, trước mắt hắn là hình ảnh Doanh Thiên đang nằm đó. Giờ phút này nge được lời Doanh Thiên, thân ảnh này cũng có chút rung động. Người này không có nghĩ tới hắn lại bị phát hiện. Nhưng sau đó người này cũng hiểu được, dù sao đạt đến bọn hắn cấp độ này đều rất nhạy cảm, cho dù là đứng trong Thời Gian Trường Hà nhìn trộm đều không có thoát khỏi bị cảm ứng.Thật ra, đúng như lời Doanh Thiên nói, hắn chính là từ trong Thời Gian Trường Hà nhìn trộm Doanh Thiên. Người này thi triển vô cùng nghịch Thiên thủ đoạn thời gian tiến vào trong Thời Gian Trường Hà tiến hành quan sát Doanh Thiên.

Người này đi xuyên tới một cái kỷ nguyên xa xưa quan sát Doanh Thiên, sau đó hắn dần dần trôi về tương lai tổng cộng chính là 300 lần nhìn trộm. Mỗi thời điểm hắn dừng lại quan sát Doanh Thiên chính là lúc Doanh Thiên thực hiện chuyển thế trùng sinh, hoặc là Tịch Diệt kiếp thời điểm. Khi đó Doanh Thiên khônh có tinh lực đi chú ý hắn.

Thật ra mỗi lần bị nhìn lén, Doanh Thiên đều biết, chỉ là mỗi lần như vậy hắn đều đang tập trung việc khác nên không có cùng hắn lật tẩy. Lần này thì khác, Doanh Thiên cũng không có thích bị người dòm ngó.

“Ngươi đến cùng là ai, vì sao lại muốn nhìn trộm ta” Doanh Thiên chậm rãi hỏi. Sau đó hắn lại nói tiếp,:”Ta cảm nhận được đồ vật kia, cũng cảm nhận được ngươi hình dáng. Ta thắc mắc là làm thế nào ngươi có món đồ kia”.

Món đồ kia chính là thuộc về Doanh Thiên. Mặc dù chưa rõ làm thế nào mà người này có được món đồ thuộc về Doanh Thiên, thế nhưng Doanh Thiên biết được, người này có thể nhìn trộm được hắn đều là dựa vào món đồ này. Bởi vì muốn ngược dòng về quá khứ nhìn một ai đó thì điều kiện là phải có được một đồ vật của người kia.

Giống như Doanh Thiên chính là dựa vào Đế Diễm mới tìm thấy hình ảnh của Viêm Đế trong Thời Gian Trường Hà.

“Mặc kệ ngươi là ai, thế nhưng là ta cảm nhận được, tương lai không xa chúng ta liền sẽ gặp lại nhau, khi đó, thứ đồ kia ta sẽ thu hồi”. Nói đoạn vung tay lên, ngay lập tức hình ảnh trước mắt người kia liền bị xoá nhoà không còn thấy gì.

Cuối cùng người này cũng rời đi Thời Gian Trường Hà.

Về phần Doanh Thiên, hắn nhẹ nhàng nâng thêm một chén rượu, sau đó hắn lẩm bẩm:”Có chút ý tứ”. Rồi mỉm cười tiếp tục nằm xuống nhắm mắt.

Cuối ngày, một chiếc thần hạm phá không mà rời khỏi Cực Huyền Giới. Cùng lúc chiếc thần hạm này rời đi. Treo trên thiên không cái thủ ấn kia cũng theo đó mà tiêu tán. Cái này chính là đem áp lực trong lòng vô số người giải toả. Bởi vì bọn hắn luôn lo sợ sẽ có một ngày cái thủ ấn kia rơi xuống đè bẹp bọn hắn.Đêm đó, Mộng Điệp từ bên ngoài tiến vào biệt uyển. Nàng nhẹ nhàng gọi:”Công Tử, việc người giao, ta đã làm xong”.

“Tốt, Đưa nàng vào”. Doanh Thiên không có mở mắt nhẹ giọng nói.

Chỉ thấy từ bên ngoài đi vào một cái nữ tử. Nữ tử này ăn mặc chính là mạnh bạo, có chút hở hang, thế nhưng là mỗi chỗ hở đều khoe ra một cái tuyệt mỹ đường cong. Khuôn mặt nàng này cũng cùng một dạng nghiêng nước nghiêng thành. Cùng mộng điệp so sánh chính là không có thua kém. Đặc biệt là mái tóc của nang có một đoạn tóc trắng muốt. So Doanh Thiên một mái tóc trắng này còn muốn trắng.

Nàng chính là Tuyết Ngạo Linh. Ngay từ lúc gặp nàng ở nơi thần hạm rớt xuống. Doanh Thiên đã muốn đưa nàng về làm Đế Kiếm.

Bởi vì hắn hiện tại thật sự rất cần người, hắn đã quyết định bồi dưỡng một đám thủ hạ mới vì hắn làm việc. Bởi vì tương lai hắn thật sự rất nhiều việc cần làm. Kẻ thù của hắn cũng không có cái nào yếu đuối. Vì thế hắn cần thật kĩ lưỡng chuẩn bị. Hắn muốn ngày hắn lần nữa đăng lâm thiên địa. Thiên địa đều vì đó mà khiếp sợ.

Tuyết Ngạo Linh giờ phút này cũng không còn vẻ kiêu ngạo như trước. Mà thay vào đó là một bộ thành thật nge lời. Doanh Thiên hài lòng nhìn qua nàng sau đó gật đầu:”Thiên Phú không tệ, đặc biệt chính là cùng ta có duyên, ngươi thích hợp làm kiếm cho ta, vậy từ nay ngươi là Tuyết Linh Đế Kiếm của ta”. Nói đoạn đưa cho nàng một thanh kiếm.

Tuyết Ngạo Linh nhận kiếm cúi đầu nói:”Tạ công tử ban ân”. Sau đó nàng nhìn lên kiếm, đó là một thanh màu đen kiếm, kiếm này mỏng vô cùng, chính là so với những thanh kiếm bình thường đều mỏng gấp mười. Kiếm thể màu đen tuyền, trên lưỡi kiếm có từng đường vân màu nâu mỗi thời khắc đều đang luân chuyển. Tựa hồ mỗi đường vân đều đang ẩn chứa lấy vô thượng đại đạo cùng lực lượng vô cùng mạnh mẽ.

Tuyết Ngạo Linh tò mò hỏi:”Công tử, kiếm này tên gì”.

“Ân, nó gọi là Dạ Kiếm”. Doanh Thiên hời hợt đáp lời.

“Dạ Kiếm?” Tuyết Ngạo Linh lần nữa cảm tạ sau đó lui ra ngoài. Chỉ còn Doanh Thiên cùng Mộng Điệp.

Lúc này Mộng Điệp mới lên tiếng hỏi. “Công tử, tiếp theo chúng ta sẽ làm gì”.

“Cũng đã đến lúc cần hoạt động rồi, bắt đầu tu luyện” Doanh Thiên ngồi dậy vươn vai mỉm cười nói.

Mộng Điệp có chút ngạc nhiên, dù sao nàng chưa từng thấy Doanh Thiên tu luyện qua. Nàng vốn nghĩ Doanh Thiên chính là không cần tu luyện. Dù sao hắn đã vô địch.

Thế nhưng sự thật là. Doanh Thiên trước giờ đều dựa vào bộ thân thể mới này của hắn và lực lượng đại đạo. Bộ thân thể này của hắn chính là một bộ thân thể từ vô số trân bảo uẩn dưỡng 3 cái kỷ nguyên mà thành. Nói một cách nào đó chính là bộ thân thể này có lực lượng rất khủng bố. Có thể dễ dàng cùng thiên địa hoà hợp. Hơn nữa Doanh Thiên tu luyện đại đạo thiên địa đều đến đỉnh phong. Vì thế hắn có thể điều động thiên địa lực lượng. Vì thế hắn cần tu luyện, một là để khôi phục thời kỳ đỉnh phong. 2 là gia tăng lực chiến đấu. 3 là để hắn linh hồn cùng bộ thân thể mới này hoà hợp hoàn mỹ. Dù sao đây cũng không phải bản thể của hắn. Độ dung hợp chưa có đạt tới hoàn mỹ.

....

Xin lỗi ae. Mình trở lại r đây. Hơn tháng qua công việc của mình rất vất vả. Đến mức k thể viết đc chữ nào. Mệt mỏi. Cuối cùng cũng đã qua thời gian khó khăn nên mình tiếp tục viết truyện. Mong ae ủng hộ tiếp. Một tháng qua dù mình k viết. Nhưng mình cũng đã tranh thủ lên kế hoạch cho truyện, lên kế hoạch cốt truyện cùng suy nghĩ đào vài cái hố cho ae nhảy. Từ giờ mình sẽ cố gắng môtk ngày một chương hoặc 2 ngày một chương tuỳ vào tình hình công việc. Mong ae ủng hộ nhé

Chương 44: Bắt Đầu Trùng Tu

Đêm, trăng treo cao trên bầu trời. Tại một ngọn núi cao nhất tây vực. Núi này xưng Tiếp Thiên Sơn. Bởi vì núi này thực sự cao đến doạ người. Núi này chính là ngọn núi cao nhất tây vực. Thậm chi là cao nhất toàn bộ Cực Huyền Giới. Tại trên đỉnh núi mây vần gió cuốn. Dưới một cái tán cây ngồi đó một cái thân ảnh. Chính là Doanh Thiên.

Giờ phút này Doanh Thiên chỉ yên lặng ngồi xếp bằng tại đó. Hắn toàn thân đều không có một cái gì khí tức, tựa hồ như hắn đã chết. Thế nhưng là nếu ngươi đến gần, ngươi sẽ phát hiện hắn vẫn còn thở, thở rất đều.

Doanh Thiên hiện tại muốn chính là trùng tu. Bởi vì từ khi trùng sinh đến giờ, hắn luôn trong tình trạng uể oải cùng mệt mỏi. Đừng nhìn hắn cơ hồ vô địch, thật ra đối với hắn hay là mệt mỏi. Đơn giản là bởi vì bộ thân thể này của hắn tuy cường đại vô cùng, thế nhưng là lại không có hoàn toàn dung hợp với linh hồn của hắn.

Tại xa xôi kia, khi hắn bị kẻ thù vây công vẫn lạc. Linh hồn của hắn bị đánh tan thành ngàn vạn mảnh nhỏ phiêu tán trong thiên địa.Trải qua vô số năm mới có thể đem hắn linh hồn lần nữa tụ hội mới có thể khiến hắn trùng sinh.

Thế nhưng là không có hoàn hào như vậy, tại trong tuế nguyệt đó, đều có không ít mảnh vỡ linh hồn của hắn tan biến triệt để. Khiến cho hắn linh hồn không có toàn vẹn. Gây nên hiện tại hắn lúc nào cũng mỏi mệt cùng uể oải.

Vì thế hắn cần lần nữa tu luyện. Thứ nhất lsf đề linh hồn của hắn lần nữa toàn vẹn, thứ hai chính là để linh hồn cùng thân xác này dung hợp hoàn mĩ, thứ 3 chính là để khôi phục đỉnh phong.

Bởi vì hắn đã có cho mình vô cùng cường đại nền tảng. Cho nên đối với hắn tu luyện chính là quá đơn giản. Điều khó khăn đối với hắn hiện tại chính là thiên địa linh khí không đủ. Doanh Thiên là bực nào tồn tại, cho dù là đột phá tầng cảnh giới thứ nhất Linh Nguyên Cảnh cần linh khí đều gấp trăm vạn lần người thường. Mà hiển nhiên Cực Huyền Giới linh khí khó lòng đáp ứng hắn nhu cầu.

Mặc dù Doanh Thiên bảo vật hiện tại không thiếu. Thế nhưng là mỗi một món lấy ra đều gây ra động tĩnh kinh thiên. Cực Huyền Giới căn bản không thể thừa nhận những món bảo vật kia xuất hiện.

Doanh Thiên cuối cùng hít sâu một hơi, hắn bắt đầu vận chuyển công pháp, chỉ thấy ngay tại thời khắc hắn công pháp lưu chuyển, thiên địa linh khí cũng bắt đầu ồ ạt hội tụ về phía hắn. Doanh thiên mỗi một láng hít thở đều đem khổng lồ thiên địa linh khí hấp thu. Nói không ngoa mỗi lần hắn hấp thu thiên địa linh khí đều có thể đem cường giả Linh Vương no bể bụng.

Trong chốc lát. Trên người Doanh Thiên phát sinh biến hoá, hắn làn da đều long lanh phát quang. Dưới da của hắn đều nhìn rõ từng đường vân huyền ảo cực kì lưu chuyển. Trên người hắn xuất hiện từng cái cổ lão ký tự.

Cuối cùng một vầng chân mệnh xuất hiện sau đầu của hắn. Chân Mệnh này chính là Nguyên Thuỷ Viên Mãn Chân Mệnh của Doanh Thiên. Là hắn lao tâm khổ tứ trăm ngàn vạn năm mới đạt được thành tựu. Sau đó là 81 cái chân mệnh khác xuất hiện. 81 cái chân mệnh này xắp xếp thành một cái đồ án huyền ảo vô cùng. Đừng nói phàm nhân, liền xem như những tôn Thần Đế vô địch kia cũng không thể nhìn ra huyền ảo trong đó. 81 cái chân mệnh này có đủ loại màu sắc. Đây là Thái Sơ Chân Mệnh Viên mãn. Cái này Doanh Thiên cũng là bỏ ra bao nhiêu cái kỷ nguyên mới có thể được như hiện tại.

Liên quan đến chân mệnh, đây là đối với tu sĩ vô cùng quan trọng. Chân mệnh chia làm 3 giai. Mỗi giai lại chia làm 9 tinh. Phàm chân mệnh, tiên chân mệnh cùng thánh chân mệnh. Phàm chân mệnh chính là đa số cùng đông đảo nhất tu sĩ sở hữu. Tiên chân mệnh thì chính là hàng ức tỉ người mới có sở hữu. Về phần thánh chân mệnh, đó là chỉ trong truyền thuyết tiên nhân mới có.

Về số lượng chân mệnh. Sinh ra phàm nhân chính là không có chân mệnh, cái này định sẵn phàm nhân là không thể tu luyện. Chỉ có người có được chân mệnh mới có thể được thiên đạo tán đồng tu luyện.

Số lượng chân mệnh càng nhiều, tốc độ tu luyện càng nhanh. Một người có được 10 chân mệnh, tốc độ tu luyện so với người một chân mệnh chính là gấp mười lần. Người có 20 chân mệnh so người có 10 chân mệnh chính là nhanh gấp 100 lần. Người có được 40 chân mệnh so người 20 chân mệnh chính là nhanh gấp 500 lần. Về phần cực hạn 81 chân mệnh chính là so người thường gấp 1 triệu lần. Đây là con số khủng bố cực kì. Thừ nghĩ người bình thường cần mấy năm thậm chí mấy ngàn năm mới có thể đề thăng một cảnh giới. Những cái kia thiên chi kiêu tử thậm chí chỉ cần vài canh giờ đến vài ngày liền có thể thăng cấp. Đây là cỡ nào chênh lệch.

Phẩm giai chân mệnh quyết định ngươi ngộ tính cùng thiên tư. Phẩm giai chân mệnh càng cao ngươi liền có ngộ tính cùng thiên tư càng cao.

Về phần Doanh Thiên hắn chính là đánh vỡ cực hạn, có được 82 cái chân mệnh chính. hơn nữa đều là trong truyền thuyết chân mệnh. Chưa kể hắn còn có vô tận chân mệnh.

Giờ phút này, từng cái chân mệnh của hắn sau khi hấp thu một lượt thiên địa linh khí thì đều lần lượt thu vào. Cuối cùng nge được một tiếng oanh. Tiếng oanh này vang vọng khắp thiên địa. Chỉ cần ngươi ở tại Cực Huyền Giới thì đều có thể nge tiếng oanh này. Quản chi ngươi có bịt tai, thậm chí là bị điếc, tiếng oanh này sẽ vang vọng trong đầu ngươi.

Ngay lập tức, Cực Huyền giới Thiên Địa Linh Khí giống như sôi trào lên, cấp tốc hướng Doanh Thiên mà tiến tới. Thử nghĩ một chút, khổng lồ như thế thiên địa linh khí đều có thể đem thần đều nổ tung, thế nhưng là chỉ để Doanh Thiên đột phá Linh Nguyên Cảnh. Đáy là cỡ nào đáng sợ sự tình.

Cái này động tĩnh để vô số sinh linh Cực Huyền Giới nơm nớp sợ hãi. Bọn hắn đây lsf sợ có tai nạn giáng xuống. Liền ngay cả nhưng cái tông môn đại giáo lão tổ kia đều giật mình kinh hãi. Thậm chí vài kẻ ngủ say đều bị giật mình tỉnh lại.Cuối cùng, thiên địa lần nữa im ắng trở lại. Mặc dù Cực Huyền Giới thiên địa linh khí bỗng chốc biến mất, thế nhưng là thiên địa lần nữa chậm rãi đàn sinh linh khí.

Doanh Thiên mở ra đôi mắt của mình. Hắn vươn vai đứng dậy hài lòng gật đầu nói:”Tốt, cuối cùng đạt đến Linh Nguyên Cảnh. Linh hồn cùng bộ thân thể này có chút dung hợp tốt hơn”.

Nếu như bây giờ có người biết hắn ở đây nhất định sẽ giật mình. Bởi vì trên người hắn khí tức đúng là Linh Nguyên Cảnh, trước đây hắn hoàn toàn chính là không có chút nào tu vi. Nhìn thế nào cũng ra hắn là phàm nhân. Thế nhưng hiện tại hắn chính là có tu vi, hơn nữa chính là cảnh giới thấp nhất Linh Nguyên Cảnh.

Kiểm tra một chút, Doanh Thiên tiếp tục ngồi xuống xếp bằng. Hắn muốn nhìn một chút mình Thức Hải.

Thức Hải chính là tu sĩ nội thế giới. Tu sĩ đạt đến cảnh giới nhất định sẽ có thể mở ra chính mình nội thế giới. Chính là thức hải cùng đan điền. Thức hải tồn tại ở mi tâm. Nói cách khác, thức hải chính là nơi cất chứa linh hồn, đạo căn, hồn lực, chân mệnh,....

Đan điền là nơi cất chứa linh lực.

Tại một thế giới tối tăm, nơi đây chính là Thức Hài của Doanh Thiên, hình dáng thế giới này chính là một cái khổng lổ biển cả, nước biển chính là hồn lực. Đây là vì sao gọi nó là thức hải. Tại trên vùng biển này có một cái đạo đài. Trên đạo đài ngồi lấy một cái thân ảnh gần như trong suốt. Hơn nữa lại Giống Doanh Thiên như đúc. Đây chính là Doanh Thiên Linh hồn. Hay chính xác là Doanh Thiên chủ hồn.

Xung quanh cái đạo đài này là 10 cái tế đàn xếp thành vòng tròn.bên ngoài nữa là 81 cây cột đá xếp xung quanh. Trên 81 cây cột đá kia chính là 81 cái chân mệnh. Tại chính giữa treo trên bầu trời là một cái khổng lồ chân mệnh. Chính là Doanh Thiên chủ chân mệnh, Nguyên Thuỷ viên mãn chân mệnh. Chưa hết, trên bầu trời thức hải còn treo lấy vô số chân mệnh khác. Số lượng căn bản là vô tận đếm không xuể. Nếu có người nhìn thấy Doanh Thiên thức hài nhất định sẽ sợ hãi mà than.

Chỉ có điều giờ phút này thức hài của Doanh Thiên bầu trời có chút tối tăm. Trên bàu trời xuất hiện từng đạo kiếp lôi. Thỉnh thoảng tàn phá thức hải.

Doanh Thiên nhìn từng đạo kiếp lôi này, hắn lạnh giọng nói:”Lão tặc Thiên, các ngươi cái này nhất định ngày nào đó ta sẽ đem cả vốn lẫn lời trả cho các ngươi”. Sau đó hắn lại đưa mắt nhìn về mười cái tế đàn kia. Mỉm cười mãn nguyện:”Ha ha, Thanh Liên, ngươi có chết cũng không ngờ ngươi lại thành toàn ta, để ta thu thập đủ mười cái, lần này trùng sinh, ta tất vô địch”.
Năm đó Doanh Thiên đã tính ra kiếp nạn của mình. Trước khi ứng kiếp, hắn đem toàn bộ bảo khố giao cho đệ tử của mình, cũng đem

Một bộ phận chủ hồn cùng thức hải toàn bộ giấu đi. Mục đích là để mình thức hải không rơi vào tay kẻ thù. Và để chuẩn bị cho lần này trùng sinh.

Thăng cấp cảnh giới thành công. Doanh Thiên rời đi Tiếp Thiên Sơn, tiến vào một toà thành trì. Hắn cũng không có mục đích khi đi vào toà thành này. Hắn chỉ đơn giản là đi nhìn một chút chúng sinh.

Hắn làm đủ thứ chuyện, dừng bên đường xem một chút đồ vật người ta bày bán. Cũng có cho vài tên ăn mày chút tiền, cũng có khi đơn giản là mua một cây kẹo hồ lô.

Tại thời khắc đi qua một tiệm may, hắn bỗng dừng lại, bởi vì hắn nhìn thấy một thứ đồ rất quen thuộc. Đó là một bộ y phục màu đen treo trên giá.

Trong đầu hăn hiện ra một cái hình ảnh tiểu cô nương tự tay đan cho hắn một bộ hắc y. Bộ y phục kia cùng bộ y phục trước mắt này mặc dù không hoàn toàn giống nhau, thế nhưng là có đến 9 phần giống.

Hắn ngé lại hỏi:”Lão bản, bộ y phục kia bao nhiêu”. Doanh Thiên vừa hỏi vừa chỉ bọ y phục màu đen kia.

Ông chủ tiệm vội vàng tiến lại gần tươi cười nịnh nọt:”Công tử đây là có mắt nhìn, bộ y phục đó là ta mẫu thân mất 10 năm mới có thể may ra, mặc dù chât liệu không phải là tuyệt hảo, chỉ là vải bình thường, thế nhưng là từng đường kim mũi chỉ đều cực kỳ tinh xảo, khônh tin công tử cứ nhìn”.

Doanh Thiên mỉm cười tiến lại gần quan sát, quả nhiên bộ y phục này chất liệu vài rất tầm thường, thế nhưng quả thật mỗi một đường kim mũi chỉ đều tinh xảo đến lạ thường, cơ hồ người may ra bộ y phục này mỗi một đường kim mũi chỉ đều dồn toàn bộ tâm huyết vào đây. Tinh xảo cỡ này, xét trên toàn bộ thế giới đó là lác đác không có mấy. Tất nhiên đây chỉ là xét trên khía cạnh phàm nhân.

Nếu so sánh với những bộ y phục được may bằng chất liệu đặc biệt của những cái cường giả đứng trên đỉnh đại lục kia. Bộ y phục này quả thật rất khó coi.

“Bao nhiêu tiền”. Doanh Thiên nhanh chóng hỏi.

Ông chủ tiệm may xấu hổ cười nói:”100 lượng vàng”. Sau đó hắn lại rút lại:” không,80 lượng vàng thôi”.

Doanh Thiên cười cười lắc đầu lấy ra một khối ngọc giản ném cho lão bản. Lao ta vội bắt lấy ánh mắt khó hiểu nhìn Doanh Thiên.

Lão bản này thực chất cũng là một tu sĩ, có được 1 cái phàm mệnh. Tu vi là Linh Nguyên cảnh sơ kỳ. Lão chậm rãi đưa mình thần thức thăm dò khối ngọc giản này, cuối cùng hắn giật mình kinh hãi phát hiện. Khối ngọc giản này ẩn chứa một cái tuyệt thế công pháp đủ để hắn tu luyện thành thần. Mặc dù hắn đã từng xem qua rất nhiều công pháp, thế nhưng là với hắn tư chất đều xem không hiểu, đừng nói cả đời này hắn có thể đạt tới Linh Động cảnh hay không. Thế nhưng là công pháp trong khối ngọc giản này đều có thể để hắn tu luyện thành thần. Đây là cỡ nào đáng sợ sự tình.

Doanh Thiên cũng không có để ý đến lão bản. Hắn cầm lên bộ y phục màu đen kia trực tiếp rời đi.

Tại thời khắc lão bản tỉnh hồn lại, Doanh Thiên đã đi mất. Lão bản lập tức quỳ xuống dập đầu thật lâu.

Chính Doanh Thiên cũng không có nghĩ tới, ngắn ngủi trăm năm sau đó, lão bản kia liền trở thành một cái Cực Huyền Giới cự đầu thần linh.

Chương 45: Đông Vực.Vạn Lý Thành

Biệt uyển cánh cửa mở ra, một cái nhỏ nhắn đầu người hé mắt qua cánh cửa nhìn xung quanh biệt uyển. Cuối cùng dường như nhìn khônh thấy ai. Liền lẻn vào trong. Thế nhưng là mới bước được vài bước thì một cái thanh âm nhàn nhã vang lên.

“Lại ra ngoài gây phiền phức rồi”.

Thanh âm này khiến cái thân ảnh nhỏ nhắn kia giật mình trân trối. Sau đó đưa ánh mắt về phía một cái gốc cây. Tại gốc cây kia một cái thân ảnh mặc hắc bào, hơn nữa còn trùm kín đầu đang uống rượu. Chính là Doanh Thiên. Còn thân ảnh nhỏ nhắn kia không ai khác là Nguyệt Nhi.

Trông thấy Doanh Thiên, Nguyệt Nhi lộ ra một bộ lúng túng, vội vàng cười aa nói:”hì hì, sư tôn người không nên doạ ta như vậy chứ, và lại, người thế nào lại thay đổi phong cách, mặc kín như trộm thế kia”.

Bên dưới áo choàng Doanh Thiên cười đáp:”Nha đầu này, có phải hay không dạo này quá nhàn rỗi, muốn lãnh phạt đâu”.

Nge được phạt, Nguyệt Nhi một bộ sợ hãi khẩn cầu:”Đừng, Nguyệt Nhi biết lỗi rồi, xin sư tôn không cần phạt”. Sau đó đôi mắt chính là rưng rưng.

Thực tế. Tại sau khi gây ra chuyện kia, Doanh Thiên liền đem nàng cấm cửa không cho ra ngoài. Thế nhưng là hiếu động Nguyệt Nhi lại như thế nào chịu ở yên một chỗ đâu. Nàng vẫn là thỉnh thoảng lẻn ra ngoài. Tất nhiên là không có cách nào dấu được Doanh Thiên ánh mắt. Chỉ là hắn không có quản nàng mà thôi.

Lại nói, Nguyệt Nhi hiện tại cũng được xem như cường giả. Ngắn ngủi thời gian tu vi liền đã đạt tới Thiên Sư cảnh giới. Tại trong thế nhân bình thường muốn làm khó dễ nàng căn bản là không có. Dù sao thì nàng chính là có được Viên mãn 81 chân mệnh. Hơn nữa còn là Thánh Phẩm cấp chân mệnh. Tốc độ tu luyện của nàng là không phải thường nhân có thể tưởng tượng.

Doanh Thiên lắc đầu, nha đầu này quả nhiên là lại ra ngoài quậy phá. Cuối cùng hắn cũng không có để ý nàng nữa. Tiếp tục ngồi uống rượu.

Thế nhưng là Nguyệt Nhi cũng không có chạy đi, mà là lại gần Doanh Thiên nhẹ giọng hỏi:”Sư Tôn người có tâm sự sao”.

“Ân, vậy mà bị ngươi nha đầu này nhìn ra được”. Doanh Thiên quả thật ngoài ý muốn nói ra. Dù sao Nguyệt Nhi cái này tâm cảnh còn ngây ngô, tiếp xúc sự việc chưa nhiều. Vậy mà vẫn nhìn ta Doanh Thiên có tâm sự, đây là không phải thường nhân có được ánh mắt. Dù sao Doanh Thiên tồn tại là một cái sống được vô số tuế nguyệt, nếu hắn không cố ý che đậy thì không phải ai cũng nhìn được hắn tâm tư. Tất nhiên là hắn lúc này cũng k có che đậy mình suy nghĩ. Dù gì Nguyệt Nhi cũng không phải ngoại nhân.

Nguyệt Nhi tiếp tục tò mò hỏi:”là liên quan đến bộ này y phục đi”. Nguyệt Nhi vừa nói vừa sờ bộ y phục màu đen Doanh Thiên đang mặc.

“Ừm”.

Sư Tôn đây là nhớ người yêu sao”.

Doanh Thiên bật cười gõ đầu Nguyệt Nhi:”Con nít không nên hỏi chuyện yêu đương, sau này lớn một chút ngươi liền hiểu”.

“Đã muộn, về chuẩn bị một chút, ngày mai chúng ta đi” Doanh Thiên tiếp tục nói.

“Chúng ta đi đâu”

“Ta muốn đi gặp một người”.

....

Sáng sơm hôm sau. Tại trong biệt uyển đã tụ tập mấy người. Chính là Nguyệt Nhi,Ma Âm, Mộng Điệp, Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh, còn có tiểu hùng.

Cửa phòng chậm rãi mở ra, Doanh Thiên từ trong đi ra ngoài. Không có nói lời nào liền chuẩn bị mở ra không gian chi môn rời đi.
Ngay tại lúc này, một cái thanh âm dễ nge vang lên:”Công Tử chờ một lát”.

Người nói chính là chủ nhân Tinh Vẫn Các Thương Lan Y cùng Hoằng Cát.

Chỉ thấy 2 người cùng nhau tiến vào biệt uyển sau đó đối Doanh Thiên hành lễ rồi nói:”Công tử không nói lời nào liền muốn rời đi sao”.

Doanh Thiên cười cười nói:”Không có cái gì tốt nói, dù sao chúng ta cũng k phải cái gì thân quen, ta cũng không muốn nhìn cảnh tạm biệt”.

Thương Lan Y như muốn nói gì đó, thế nhưng là lại thôi, dù sao nàng cũng không có muốn phiền Doanh Thiên. Thế nhưng là nàng làm sao qua được Doanh Thiên ánh mắt, hẮn nói:”Có chuyện gì cứ nói đi”.

Thương Lan Y vẫn có chút ngập ngừng, thế nhưng là bên cạnh Hoằng Cát lại tiến lên một bước nói:”Công tử, là vật kia”.

Doanh Thiên mỉm cười đáp lại,:” Các ngươi hai cái cũng không cần lo lắng, trước đó chỉ là doạ các ngươi, một cái Đại thế giới bé nhỏ này căn bản sẽ không có người nào hưng thú tìm tới, lại nói các ngươi thực lực cũng không phải người thường so sánh được, rất nhanh ngươi sẽ thành công”.

Nói dứt lời liền mở ra không gian chi môn lập tức bước vào, Ngay sau đó mấy người cũng vào theo, để lại Thương Lan Y cùng Hoằng Cát cúi đầu thật sâu.

Một lát lâu sau 2 người mới ngẩng đầu lên. Hoằng Cát nói:”Đại tỷ, giờ chúng ta thế nào”.

Chỉ thấy Thuơng Lan Y ánh mắt trở nên vô cùng thâm thuý, nàng dứt khoát đáp “Chúng ta cần tăng tốc, sớm ngày trở về, ngày đó nhất định đem bọn hắn đạp xuống”.

...

Đông vực, tại một toà khổng lồ trăm vạn dặm. Thành này gọi là Vạn Lý Thành. Gọi là Vạn Lý Thành không phải vì thành này rộng vạn lý. Mà bởi vì giữa thành này có một toà hắc tháp cao vạn lý. Tháp này chính là biểu tượng của Vạn Lý Thành. Nó gọi là Vạn lý tháp.

Doanh Thiên cùng đám người xuất hiện bên ngoài thành không xa. Sau đó lập tức tiến về thành. Mộng Điệp truyền âm nói cho mấy cái nữ tử đều đem mạng che mặt che vào. Dù sao các nàng mỗi cái đều là sắc nước hương trời, xinh đẹp tuyệt mĩ. Nếu là cùng nhau xuất hiện, chắc chắn sẽ gây ra oanh động lớn. Mặc dù Doanh Thiên nhóm người không sợ phiền phức, thế nhưng là cũng sẽ không chủ động đi tìm phiền phức.Tại cửa thành có một toán binh lính canh gác. Từ bên ngoài thành vào nếu không có thẻ bài xác nhận là người trong thành đều bị thu phí 10 lượng bạc.

Tại thời điểm Doanh Thiên đám người đi tới cổng thành liền bị binh lính chặn lại, bọn hắn hỏi:”Có thân phận lệnh bài không?”.

Doanh Thiên cười đáp:”Không có”.

“6 người, 60 lạng bạc”. Binh sĩ canh cửa trực tiếp nói.

Ngay lập tức từ phía sau Mộng Điệp tiến tới đưa cho hắn một khối hoàng kim nói:”Không cần trả lại”.

Trông thấy khối hoàng kim kia. Đám thủ vệ thành ai nấy đều là mắt sáng lên. Bọn hắn lập tức biết trước mắt nhóm người này không phải là người thường, nhất định là cái nào đó công tử nhà giàu.

Thái độ bọn hắn lập tức thay đổi, nịnh nọt cười nói:”Mời công tử cùng chư vị vào”.

Sau khi tiến vào thành bên trong, một cái vô cùng tấp nập cảnh tượng đập vào mắt Doạn Thiên đám người.

Vạn Lý Thành không hổ là được xưng Đông Vực đệ nhất thành.toà thành này hình vuông. Mỗi chiều đều có trăm vạn dặm dài. Tường thành cũng cao tới ngàn dặm. Được xây bằng hắc thạch kiên cố vô cùng. Nếu từ xa nhìn lại, toà thành này giống một khối kim loại màu đen khổng lồ vậy.

Thế nhưng là bên trong thành lại khác, từng toà từng toà phủ đệ cùng lâu các mọc lên san sát. Đủ loại màu sắc giăng đèn kết hoa cùng với nhân khẩu tấp nập tạo nên một cái phồn thịnh khung cảnh.

Đặc biệt là chính giữa thành toà Vạn Lý tháp kia. Chỉ cần ngươi đứng ở ngoài đường, mặc kệ là vị trí nào trong thành, chỉ cần ngẩng đầu nhìn về phía trung tâm, ngươi đều có thể nhìn thấy toà tháp cao xuyên qua mây kia. Toà tháp này giống như một cái trụ chọc trời vậy.

Vạn Lý Thành tồn tại không biết bao nhiêu vạn năm qua. Truyền ngôn nói, tại trước Khi vạn Lý Thành được xây dựng thì toà tháp kia đã sừng sững ở đó.

Càng có cổ lão điển tịch ghi chép lại, tại xa xôi kỷ nguyên kia, từ thiên ngoại một toà tháp cứ như vậy rơi xuống Đông Vực từ đó đến nay. Liên quan tới toà tháp này là có đủ loại diễn thuyết.

Sau đó, đông vực toàn bộ các thế lực cùng gia tộc lớn chính là cùng nhau hợp sức xây nên Vạn Lý Thành xung quanh toà tháp này. Cũng từ đó toà thành này được xưng là đệ nhất thành đông vực. Trải qua trăm vạn năm tích luỹ cùng phát triển, liền tam vực còn lại của Cực Huyền Giới cũng muốn chen một chân vào toà Thành này, khiến cho thành này càng ngày càng phát triển. Hiện tại xem như toàn bộ Cực Huyền Giới đệ nhất thành.

Tại vừa bước vào trong thành, Doanh Thiên con mắt lập tức hướng đỉnh tháp nhìn lên. Trong con ngươi của hắn toát r quang mang thần thánh như muốn nhìn xuyên lên đám mây kia nhìn vào đỉnh tháp.

Quan sát hồi lâu, hắn rốt cuộc thu hồi ánh mắt của mình. Hắn lẩm bẩm:”không có giống như trong tưởng tượng của ta”.

Bởi vì hắn đến đây là có mình mục đích, hắn cũng suy nghĩ qua sự tình, mặc dù sau khi quan sát có không giống như Doanh Thiên đã dự liệu trước đó. Hắn cũng không có để tâm. Hắn đều sẽ có cách giải quyết.

Nguyệt Nhi bên cạnh hỏi:”Sư Tôn a, giờ chúng ta làm gì”.

Doanh Thiên đáp:” Trước tìm một cái chỗ dừng chân”.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau