NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 336 - Chương 340

Chương 337: Ác thi

Đổi lại là người khác, nếu như gặp phải một người giống hệt mình trước mắt, nhất định sẽ kinh hãi vạn phần, thậm chí cho rằng mình nằm mơ.

Thế nhưng là, Doanh Thiên thần sắc bình thản vô cùng, bởi vì hắn đã sớm đoán được, chính mình phải đối mặt là ai.

Có thể nói, ngay từ bắt đầu thời điểm, hắn đã sớm đoán ra. Chỉ là hắn cũng không có đi tận lực đối phó, chỉ là tương kế tựu kế, đem kẻ địch một mẻ hốt gọn.

"Ngươi phải biết, ta mục tiêu cả đời, chính là giết ngươi. Một ngày ta chưa chết, liền sẽ không từ bỏ". Người áo đen giống hệt Doanh Thiên ánh mắt căm hận, nhìn chằm chằm vào Doanh Thiên, từng chữ nói ra.

Doanh Thiên mỉm cười, nhún vai đáp:"Ta biết, trăm ngàn vạn năm nay các ngươi đều cố gắng, thế nhưng hết thảy đều công cốc".

"Ngươi không nên chủ quan, nhất định sẽ có một ngày, ngươi hối hận. Thế gian này, có thể giết được ngươi. Chỉ có chính ngươi. Cũng là ta". Người áo đen hạ giọng gằn từng chữ.

Nói như vậy, bởi vì người áo đen giống hệt Doanh Thiên này, chính là hắn.

Có thể nói hắn chính là Doanh Thiên, Doanh Thiên cũng là hắn.

Hoặc là nói, là Ác Thi.

Đúng thế, người áo đen này, là Doanh Thiên Ác Thi.

Nói chính xác hơn nữa, là phân thân của Ác Thi của Doanh Thiên.

Tu sĩ tu luyện, muốn chứng Đạo thành Thánh, bước vào Thánh Nhân cảnh giới, liền phải đoạn bỏ Nhân Quả. Như thế mới có thể thuận lợi độ kiếp mà trở thành Thánh Nhân.

Đoạn bỏ Nhân Quả có nhiều phương pháp, trong đó phổ biến nhất, chính là Trảm Tam Thi.

Phương thức này, là do Đạo Gia Hồng Quân Đạo Tổ sáng tạo ra, về sau trở nên rộng rãi vô cùng. Người người đều dùng đến.

Cái gọi là Trảm Tam Thi, tức là trảm đi chính mình Ác Thi, Thiện Thi cùng Chấp Thi.

Ác Thi, là do bản thân Ác Niệm, cùng một tia hồn phách dung hợp mà sinh ra. Thiện Thi cùng Chấp Thi cũng là như thế, do Thiện Niệm và Chấp Niệm kết hợp với một tia hồn phách.

Tam thi này, mang trên người Nhân Quả của bản tôn. Cho nên sau khi Tam Thi sinh ra, bản tôn liền phải chém giết tam thi của mình, đoạn bỏ Nhân Quả, mới có thể chứng Đạo thành Thánh Nhân.

Cho nên, liền gọi là Trảm Tam Thi.

Ngoài ra, Đạo Gia một môn vô thượng Đạo pháp, gọi là Tam Thi Đồ.

Môn này Đạo pháp, vừa có thể đem tam thi loại bỏ Nhân Quả mà không cần chém giết, vừa có thể đem tam thi luyện thành thân ngoại hóa thân. Có thực lực không kém gì bản tôn. Khi cần thiết, có thể hợp nhất thành một, giúp thực lực tăng cao mấy lần.

Tam Thi Đồ cùng Nhất Khí Hóa Tam Thanh có chút tương tự nhau. Nếu là hai môn Đạo pháp này cùng nhau kết hợp, một người chiến lực có thể tăng đến 7 lần.

Đây chính là chỗ đáng sợ của Đạo Gia.

Đệ tử Đạo Gia đi ra ngoài lịch luyện, đều là vô cùng mạnh mẽ, cực khó đối phó.

Năm đó, Doanh Thiên lần đầu tiên chứng Đạo thành Thánh thời điểm, cũng là sử dụng Trảm Tam Thi phương pháp này.

Đáng tiếc, hắn tam thi, lại không giống kẻ khác. Có ý trí sinh tồn cực lớn. Không cam nguyện bị chém giết, càng không muốn trở thành bản tôn thân ngoại hóa thân.

Cho nên bọn hắn đồng loạt phản kháng.

Doanh Thiên lúc ấy liền muốn đem bọn hắn toàn bộ chém giết. Chỉ là gặp phải Hồng Quân Đạo Tổ ngăn cản, cho nên mới để cho tam thi thoát thân.

Trong đó, Ác Thi là bị Doanh Thiên gần như oanh sát, chỉ còn một tia tàn hồn trốn đi.

Hiện tại Ác thi gửi tới đây một đạo phân thân, vậy cũng đã có được tiếp cận Thiên Tôn cấp thực lực, có thể nghĩ, hiện tại Ác Thi đã phát triển đến trình độ nào, ít nhất cũng đã là Thiên Tôn.

Đây là sự tình cỡ nào đáng sợ. Dựa vào một tia tàn hồn, liền có thể phát triển đến cấp độ Thiên Tôn. Trong toàn bộ Nguyên Thủy Vũ Trụ, đoán chừng cũng chỉ có Doanh Thiên cái này mà thôi.

Doanh Thiên mỉm cười, bình thản nhìn Ác Thi phân thân, một bộ không để ý nói ra:"Tùy thời đến, ta đều có thể bồi tiếp".

Nói tới đây, Doanh Thiên lại đổi sang một bộ dáng thất vọng:"Ta còn cho rằng, ngươi chân thân phải đích thân tới mới có ý nghĩa, không ngờ ngươi vẫn như thế nhát gan".

Ác Thi phân thân cười lạnh đáp:"Chúng ta đều hiểu nhau, ngươi hà cớ nói như vậy".

"Ha ha". Doanh Thiên cùng Ác Thi phân thân cùng nhau phá lên cười.

"Xem ra, vì thực hiện mục tiêu của mình, những năm này ngươi không dễ dàng gì, luồn cúi Thiên Đạo. Quả thật là bôi danh của ta". Doanh Thiên vẫy tay, đem Nguyên Thủy Chi Quang thu hồi, trả tự do cho Ác Thi phân thân.

Sau đó, lần nữa đem tấm khăn che mắt buộc lên.

Ác Thi phân thân thoát khỏi Nguyên Thủy Chi Quang trói buộc. Thế nhưng là hắn cũng không có bỏ chạy. Bởi vì đối với hắn mà nói, giờ phút này bỏ chạy, đã không có ý nghĩa.

Doanh Thiên và Ác Thi phân thân chậm rãi bước lại gần nhau, đối mặt. Sau đó cùng nhau ngồi xuống.

Doanh Thiên lấy ra một chiếc bàn đá, cùng một bầu rượu lớn và hai chiếc bát đặt lên, bình thản rót rượu.

Rượu này, chính là Tu La Vô Thường Tửu, Phật Đà Thiên Vũ Tửu cùng Hỗn Độn Chân Tiên Tửu ba loại cực phẩm Tiên Nhưỡng pha lẫn mà thành.

Hai người cùng cạn một bát đầy sảng khoái.

Ác thi phân thân cùng Doanh Thiên lúc này thần sắc, là giống nhau đến cực điểm, vô cùng bình thản thoải mái.

Bọn hắn cùng nhau nhìn về hư không tăm tối xa xăm. Không nói gì.

Thật lâu về sau, rốt cuộc Ác Thi phân thân cất lời nói ra:"Ngươi cho rằng, thế gian có hồi kết hay không?".

"Đương nhiên, bất luận cái gì, đều sẽ có hồi kết". Doanh Thiên gật đầu trả lời.

"Ngươi đây là muốn ngăn chặn hồi kết kia?". Ác Thi phân thân tự hỏi, nhưng bản thân hắn cũng đã sớm có câu trả lời.

Doanh Thiên bật cười, uống tiếp một bát, nói:"Ngươi hỏi ta câu này, là muốn cười nhạo ta?....."

".... Ta không phải chúa cứu thế, cũng không phải lòng ôm thiên hạ...... ngươi hiểu rõ ta hơn ai hết, dĩ nhiên phải biết câu trả lời".

Ác Thi phân thân trầm mặc một lát, cuối cùng nói tiếp:"Nếu đã vậy, vì sao vạn cổ đến nay, ngươi một mực cố gắng bước tới phía trước".

"Một câu trả lời..... ".

Ác Thi tự mình cười nói:"Tên kia cũng nói như vậy".

"Chấp Thi sao?". Doanh Thiên nghe được vậy, liền cảm thấy hứng thú:"Ta vẫn luôn đợi hắn, chỉ là hắn không có xuất hiện. Ta thật mong chờ, khi hắn gặp ta, sẽ cho ta cái gì kinh ngạc".

"Ngươi không thể coi thường hắn". Ác Thi phân thân cười nhạt nói:"Nếu như ta nói, ta hiện tại cũng chỉ là hắn con cờ. Ngươi sẽ nghĩ gì?".

"Ta chưa bao giờ coi thường hắn, nếu như ta coi thường hắn, há chẳng phải là tự coi thường mình?. Ba người các ngươi, ta chưa từng coi thường".

"Ha ha, ngươi rõ ràng là coi thường ta".

Hai người tiếng cười, vang vọng khắp không gian này, từng bát rượu cứ thế uống xuống dưới.

Bọn hắn lúc này, tựa hồ cũng không phải kẻ địch, lại giống như hai cái lão bằng hữu lâu ngày gặp mặt một dạng. Đủ chuyện nói ra....

Bên ngoài Ám Quang Vũ Trụ.

Phong Lâm và Lục Ly, lấy sức hai người đối kháng 13 vị Quang Quân. (Tổng là 15, Hàm Quang Quân không chiến, Tịnh Quang Quân thì bị Doanh Thiên giết)

Theo lý mà nói, bọn hắn nhất định rơi vào hạ phong, sẽ bị 15 vị Quang Quân đánh giết.

Thế nhưng là, không biết vì sao, Phong Lâm và Lục Ly hai người, lại có thể đem 13 vị Quang Quân đánh cho tơi bời, một mực chiếm thế thượng phong, không chút nào yếu thế.

Trên thực tế, đây là do Doanh Thiên giúp sức.

Lúc trước, Doanh Thiên sử dụng Càn Khôn Đại Na Di oanh sát Tịnh Quang Quân, sau đó lại để cho hai người Phong Lâm, Lục Ly tiếp quản Càn Khôn Đại Na Di lực lượng, để cho bọn hắn thực lực tiêu thăng đến cực hạn.

Cho nên, mới có thể cùng 13 vị Quang Quân xoay cổ tay.

Lục Ly cùng Phong Lâm lúc này, lỗi lạc đứng tại Càn Khôn dị tượng phía trước, đối điện bọn hắn, là 15 vị Quang Quân, đã sớm bị đánh đến mau me be bét.

13 vị Quang Quân lúc này, thần sắc cực kỳ nghiêm trọng, ai nấy đều bị thương nặng.

Bọn hắn vốn dĩ cho rằng, dựa vào số lượng áp đảo, liền có thể đơn giản đem hai người Lục Ly cùng Phong Lâm áp đảo.

Thế nhưng là, bọn hắn không ngờ tới, dưới Doanh Thiên hỗ trợ Càn Khôn Đại Na Di lực lượng, hai người bọn hắn thực lực đạt đến cực hạn, lại có thể đem bọn hắn đánh cho tơi tả.

Quang Quân tại trong tinh không chiến đấu, sức tàn phá vô cùng khủng bố.

Xung quanh chiến trường của bọn hắn, những tinh cầu có sinh linh sinh sống, đều đã được một số cường giả dọn dẹp. Hơn sáu ngàn tòa Thiên Hà cùng vô số tinh vực đều bị bọn hắn đánh nát, ức vạn tinh thần đều triệt để bị hủy diệt, chỉ còn mảnh vỡ trôi nổi trong tinh không.

Không gian xung quanh, quy tắc đều bị đánh đến hỗn loạn, không biết bao nhiêu vết nứt không gian dài mấy trăm tỉ dặm, tựa như một cái chi chít mạng nhện khổng lồ giăng trong vũ trụ.

Lục Ly thanh âm băng lãnh vang lên:"Các ngươi muốn chết thế nào đây?".

Lục Ly lúc này, sát ý ngập tràn

Thật sự là có ý muốn chém giết toàn bộ 13 vị Quang Quân này.

"Hừ, muốn giết chúng ta, ngươi mơ tưởng". Một vị Quang Quân lau đi khóe miệng vết máu, cười lạnh nói ra:"Ngươi thật sự cho rằng, chỉ dựa vào hai ngươi, có thể một tay che trời?".

Bọn hắn mặc dù bị thương nặng, thế nhưng là cũng không có sợ hãi.

Phải biết, Thánh Thiên Thần Điện, nội tình tuyệt đối không chỉ có như vậy.

Hôm nay một trận chiến, thật sự là đem Ám Quang Vũ Trụ toàn bộ rúng động, từ khắp nơi có không biết bao nhiêu cường giả ánh mắt đều hướng về bên này, thậm chí có không ít Ma Quân không quản đường xa ẩn mình đi tới quan chiến.

Ở thời điểm này, một vị Ma Quân quan sát âm thầm nói ra:"Hắc hắc, nếu như hôm nay thật có 13 cái Quang Quân ngã xuống, như vậy Quang Giới nhất định sẽ yếu đi".

Một vị Ma Quân khác lắc đầu trả lời:"Khó. Thánh Thiên Thần Điện tích lũy vô số năm tháng, tuyệt đối còn có cường giả chưa ra, bọn hắn sẽ không để 13 vị Quang Quân chết ở chỗ này"..

"Hắc..... Vừa nhắc liền tới".

"Ông.... Ông.... "

Thời điểm này, tiếng oang minh vang dội mà tới, chỉ thấy một tòa to lớn không gì sánh được Thần điện phá không mà đến.

Thần điện này vô cùng nguy nga hùng vĩ, toàn bộ toát lên uy nghiêm mà cường đại vận vị, tản mát ra một loại cổ lão khí tức.

Khi Thần điện giáng lâm thời điểm, Quang Quân chi uy hạo đãng quét ra. Hiển nhiên, bên trong Thần điện này, tồn tại không ít cường giả cấp độ Quang Quân.

Nhìn thấy Thần điện này giáng lâm. Không biết nhiêu người đều vì đó mà giật mình kinh hãi. Ngay cả chư vị Ma Quân đều cẩn thận ẩn mình đi xuống.

"Thánh Thiên Thần Điện.... trực tiếp giáng lâm".

Thời khắc này, Thần điện cái kia to lớn môn hộ bỗng nhiên nặng nề mở ra, một đạo thân ảnh tùy ý phiêu lãng bước ra.

Nhìn thấy người này xuất hiện, 13 vị Quang Quân không khỏi cung kính một chút, đồng thanh hô lên:"Cung nghênh Điện Chủ".

Chương 338: Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ

Không sai, vừa mới xuất hiện người này, chính là Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, là cường đại nhất Quang Giới tồn tại.

Trong truyền thuyết, ngay từ khi Thánh Tộc khởi nguyên, Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ đã tồn tại, thậm chí có người hoài nghi về lai lịch của hắn có phải hay không là Thánh Tộc.

Bất quá, mặc kệ cỡ nào hoài nghi, không có ai nghi ngờ hắn thực lực.

Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, chính là cổ xưa nhất tồn tại, thực lực cũng cường đại nhất, hắn một tay lập ra Thánh Thiên Thần Điện, trở thành Thánh Tộc cùng Quang Giới chí cao vô thượng. Cũng là bí ẩn nhất tồn tại.

Bởi vì vạn cổ đến nay, chỉ có Quang Quân mới có thể diện kiến hắn, về phần những kẻ khác, chỉ có thể nghe nói mà thôi.

Thế nhưng là hôm nay, một mực ở trong truyền thuyết Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, vậy mà trực tiếp hiện thân.

Dạng này sự tình trọng đại, làm sao không để cho người khác cảm thấy sôi trào đâu?.

Thế nhưng là ở thời điểm này, có rất nhiều người phát giác ra không đúng sự tình. Thầm hô:"Cái này, Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, làm sao quen mắt như vậy?".

"Hắn.... Hắn..... chẳng phải là cái kia Mã Văn Tài?".

"Con mẹ nó đây là cái gì sự tình..... Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, lại là Mã Văn Tài?".

"..."

Lúc này đây, ở đây vô số cường giả đều là giật mình bàn tán. Bởi vì bọn hắn phát hiện, cái kia Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ, lại chính là Mã Văn Tài.

Ở đây cường giả, có không biết bao nhiêu người đã gặp qua Mã Văn Tài, mua hàng của hắn, nhưng lại không có ai biết hắn thân phận, lại là Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ.

Hiện tại cái này bí mật lộ ra, dĩ nhiên sẽ gây nên một trận làn sóng.

"Điện Chủ, bọn hắn một cái là Ám Giới Ma Quân, một cái phản bội Quang Giới, nhất định phải nghiêm trị bọn hắn". Một vị Quang Quân chắp tay, hướng Mã Văn Tài nói ra.

"Đúng thế, Ma Quân dám xâm nhập Quang Giới, nhất định phải tru sát, phản bội Quang Giới, phản bội Thánh Tộc, cũng cần Tru Sát". Ở đây Quang Quân, đều là nhao nhao nói ra.

Bọn hắn vừa rồi ở trong tay Lục Ly và Phong Lâm ăn đủ thua thiệt, đương nhiên có phần tức giận, rất muốn đem hai người giết chết.

Mã Văn Tài thần sắc bình thản, từ trên Thánh Thiên Thần Điện đại môn bước xuống, hướng bên này đi qua.

Hắn đi ra thời điểm, bên trong đại môn liền xuất hiện mấy chục đạo thân ảnh. Những kẻ này Quang Quân khí tức cuồn cuộn hùng hậu. Ép đến vô số cường giả ở đây đều cảm thấy khó thở, không ngừng lui về phía sau.

Nhìn thấy dạng này cảnh tượng, một vị cổ lão Chân Hoàng thở dài nói ra:"Đây chính là Thánh Thiên Thần Điện nha, tích lũy vô số năm tháng".

"Cũng không biết, vị này Điện Chủ sẽ làm ra cái gì quyết định đây?".

"Ta nghĩ, hẳn là sẽ lấy phương thức lôi đình tru sát hai người bọn hắn đi, nếu không, Thánh Thiên Thần Điện uy danh nhất định sẽ tổn hại".

"... "

"Chuyện này, dừng lại ở đây đi". Mã Văn Tài bước đến chỗ Lục Ly và Phong Lâm thở dài nói ra.

Hắn nói ra lời này, lại tiếp tục gây nên một tràng chấn động.

Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ tự mình xuất mã, người ta còn cho rằng sẽ có tiếp một trận sát phạt, nhưng là ai cũng không nghĩ tới, hắn lại sẽ đem chuyện này bỏ qua như thế.

Dù sao hôm nay nháo đến quá lớn, ngay cả Ma Quân đều dính vào, làm sao có thể dễ dàng cho qua như thế.

"Điện Chủ, chuyện này không thể được, hôm nay nhất định phải tru sát bọn hắn, tránh cho hậu họa về sau. Nếu như bỏ qua, Quang Giới danh dự, Thánh Thiên Thần Điện danh dự đều sẽ mất hết". Chư vị Quang Quân không khỏi nhao nhao nói ra.

Mã Văn Tài thần sắc lạnh nhạt, hít sâu một hơi, cuối cùng nổi giận hướng chư vị Quang Quân hét lớn:"Câm miệng hết cho ta, đám ngu si các ngươi muốn đem lão tử hại chết hay sao, khốn kiếp, có tin hay không lão tử hiện tại liền đem các ngươi treo lên nướng. Lũ ngu xuẩn đáng chết này, muốn chết liền tự mình đi chết, đừng có lôi người khác chết cùng..... "

Im lặng......

Toàn trường im lặng.

Đây là như thế nào tràng diện. Một vị cái thế vô địch, một vị khoáng thế vô song tồn tại, Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ làm sao lại như thế nổi giận thất thố, ai cũng không nghĩ được. Đây là vì cái gì.

Mười ba vị Quang Quân cũng là ngây người, bọn hắn làm sao cũng không hiểu, hôm nay Điện Chủ lại như thế không đúng.

"Điện Chủ... chuyện này? ". Một vị Quang Quân không cam lòng nói ra.

"Câm miệng cho ta". Mã Văn Tài giận tím mặt, một bàn tay quất sang, trực tiếp vỗ tại trên mặt vị Quang Quân kia, nghe đến nổ giòn cái "Bốp".

Đem vị Quang Quân kia tát bay mấy trăm vạn dặm.

Đường đương một vị Quang Quân, tại trước mặt đông đảo mọi người bị tát bay, mất hết mặt mũi.

Đổi lại là kẻ khác, vị này Quang Quân đã sớm liều mạng. Thế nhưng người đem hắn tát bay, lại là Điện Chủ. Cho nên, hắn cũng không thể làm gì, chỉ có thể im lặng nhẫn nhịn.

Còn lại chư vị Quang Quân, cũng đều là im lặng xuống, không ai dám nói gì, bọn hắn cũng không muốn trở thành người tiếp theo bị tát bay. Ai cũng không dám phản kháng, bởi vì bọn hắn rõ ràng, vị này Điện Chủ là tu vi đáng sợ cỡ nào.

Nếu không, trăm ngàn vạn năm qua, hắn cũng không có ngồi trên ngôi vị Điện Chủ lâu như thế.

Đem vị Quang Quân kia tát bay về sau, Mã Văn Tài hít sâu một hơi, cuối cùng không có chút nào Điện Chủ uy nghiêm, xun xoe tiến tới trước mặt Phong Lâm và Lục Ly cười nói:"Hai vị.. Không sao chứ".

"Là ngươi sao. Thật đúng là để cho người ta ngạc nhiên?". Lục Ly cười lạnh nói ra.

Nàng và Phong Lâm biết được Mã Văn Tài chính là Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ cũng đều rất ngạc nhiên, nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Mã Văn Tài có chút xấu hổ, hai tay xoa xoa cười nói:"Lúc trước từ biệt, ta liền đi vào Dạ Uyên, không nghĩ tới bọn hắn lại nháo ra chuyện lớn, làm phiền hai vị".

Mã Văn Tài lúc trước, từ sau khi rời khỏi Quang Minh Đỉnh, hắn cũng không có nghe lời Doanh Thiên nhắc nhở, lại tiếp tục tiến vào Dạ Uyên tầm bảo.

Tại Dạ Uyên, hắn cảm nhận được bên ngoài có đại sự phát sinh, cho nên mới cấp tốc trở về.

Chỉ là trên đường về gặp phải một chút vật cản đường, cho nên trễ nải đôi chút. Nếu không, hắn cũng sẽ không để cho Thánh Thiên Thần Điện chư vị Quang Quân tùy ý xuất mã như thế.

"Xem ra ngươi không có nghe lời ta nhắc nhở".

Bỗng nhiên, từ xa một đạo thanh âm vang lên.

Tất cả mọi người ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy Doanh Thiên phiêu dật đi tới, phía sau theo sát là Tạ Tốn.

Doanh Thiên lúc này, đã đem hết thảy sự tình thu xếp gọn gàng. Đem đám Đạo Quân kia, Vọng Thiên Hống cùng tôn sinh linh trong thức hải đều trấn áp đi xuống. Ngoài ra, hắn cũng đã đem Ác Thi phân thân diệt sát.

Uống rượu xong, liền diệt sát.

Có thể nói, hắn lần này thu lưới, coi như thành công.

Nhìn thấy Doanh Thiên đi tới, Mã Văn Tài gãi gãi, cúi đầu mỉm cười đáp:"Công tử chê cười, tại hạ cũng chỉ là vì kiếm chút tiền sinh nhai mà thôi".

Mã Văn Tài nói ra lời này, để Lục Ly không khỏi khinh bỉ bĩu môi.

Nếu như nói Mã Văn Tài còn phải kiếm tiền sinh nhai, vậy thế gian này người, đều là quỷ nghèo.

Hơn nữa, Mã Văn Tài thái độ cung kính kia đối với Doanh Thiên, lại càng để cho nhiều người không hiểu.

Ở đây ai cũng không phải là kẻ ngốc, bọn hắn có thể nhìn ra được, để cho Mã Văn Tài cung kính như thế, đây không phải là chuyện bình thường.

Hơn nữa, hiện tại tình huống có chút không đúng. Cho nên ai cũng giữ miệng của mình, không giám nói bừa, sợ sẽ phải rước họa vào thân.

Doanh Thiên nhìn tới Mã Văn Tài, mỉm cười. Bỗng nhiên xuất thủ.

Chỉ thấy Doanh Thiên bàn tay phải nhô ra, chộp lấy Mã Văn Tài đầu lâu. Hắn xuất thủ tốc độ quá nhanh, cho dù là Mã Văn Tài cũng không thể tránh khỏi, trong chốc lát liền bị Doanh Thiên chế trụ.

Dạng này tình huống phát sinh, để cho ai nấy đều giật mình kinh hãi. Ngay cả Lục Ly và Phong Lâm đều không hiểu vì sao Doanh Thiên lại ra tay với Mã Văn Tài.

Ngay lập tức, chư vị Quang Quân đều muốn động thủ, từ bên trong Thánh Thiên Thần Điện toàn bộ Quang Quân đều lao ra.

Nhưng là, Mã Văn Tài đưa tay, ra hiệu dừng lại.

"Công tử, người muốn làm gì đây?". Mã Văn Tài hết sức bình tĩnh, hỏi Doanh Thiên.

"Ta muốn gì ngươi cũng biết. Khuyên ngươi không nên phản kháng, nếu không sẽ rất thống khổ". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Mã Văn Tài thở dài một hơi, cuối cùng buông tay xuống. Hắn giờ phút này coi như cam chịu. Bởi vì hắn biết rằng, cố gắng giãy dụa cũng không có ích gì. Coi như tất cả bọn hắn làm ra phản kháng, cũng đều vô dụng mà thôi.

Doanh Thiên hài lòng gật đầu. Cuối cùng mới động thủ.

Chỉ thấy Doanh Thiên trên bàn tay hiện ra lít nha lít nhít Đại Đạo phù văn, thâm nhập vào cơ thể Mã Văn Tài.

Cũng không lâu lắm, Doanh Thiên bàn tay nhấc lên, từ trên đỉnh đầu của Mã Văn Tài kéo ra từng sợi từng sợi cổ lão phù văn.

Những phù văn này, toát ra khí tức cực kỳ cổ lão, lại càng là huyền diệu thâm ảo vô song, tựa như chứa đựng Thiên Địa bí mật một dạng.

Rốt cuộc, toàn bộ cổ lão phù văn bên trong cơ thể Mã Văn Tài bị Doanh Thiên rút ra.

Những cổ lão phù văn kia hội tụ một chỗ, hóa thành một đoạn thần bí cổ văn chín màu, dài chừng ba tấc, quấn quanh Doanh Thiên cánh tay. "Ta cũng không phải là lấy không của ngươi. Ngươi giữ thứ này, sớm muộn sẽ gặp đại họa. Hôm nay, cho ngươi một cái tạo hóa khác". Doanh Thiên một ngón tay điểm tới, tại Mã Văn Tài mi tâm mà điểm, một sợi pháp tắc Đại Đạo tiến vào Mã Văn Tài mi tâm.

Một lát sau, Mã Văn Tài thở dài một hơi, cúi đầu hướng Doanh Thiên cảm tạ:"Tạ ân Công Tử thủ hạ lưu tình".

"Ta lấy đi bản nguyên của ngươi, ngươi không oán ta sao?". Doanh Thiên cười nhạt nói ra.

"Lấy đi, chưa chắc là chuyện không tốt, giữ lại, mới là gánh nặng. Mã mỗ cũng không phải là người không biết nặng nhẹ".

"Tốt, người thông minh. Ta rất thích". Doanh Thiên mỉm cười, nhìn sang Tạ Tốn nói:"Hắn cũng rất thông minh".

Tạ Tốn cúi đầu không nói. Chỉ là mỉm cười.

"Được rồi, ai về nhà nấy đi". Doanh Thiên phất tay.

Ngay lập tức, Mã Văn Tài ra hiệu, để cho Thánh Thiên Thần Điện chư vị Quang Quân rút đi, Tạ Tốn cũng là xuất thủ, đem Quang Minh Đại Lục tiến hành tu sửa, dù sao trải qua ban nãy biến cố, Quang Minh Đại Lục bị tàn phá nặng nề.

Những ngươi quan sát cũng nhao nhao rút về, không ai dám ở lại.

Hàm Quang Quân đưa theo Thánh Quang Thành lão thành chủ Lục Viễn Phong tới chỗ Lục Ly, sau đó cũng cáo từ đi mất.

Lúc này, Lục Ly và Lục Viễn Phong mới là thân thiết lẫn nhau kể lể sự tình.

Hóa ra. Đám người Thương Nguyệt Đạo Quân ở Quang Giới này, đã âm thầm kinh doanh xuống, đem rất nhiều thế lực thu phục trong tay, trở thành bọn hắn công cụ. Trong đó có Thánh Quang Thành

Tại dưới đám người Thương Nguyệt Đạo Quân khống chế, Thánh Quang Thành Đại Trưởng Lão và Lục Thanh mới làm phản, ngay cả một đám Quang Quân của Thánh Thiên Thần Điện cũng bị xúi giục.

Chỉ là Doanh Thiên cũng không cùng bọn hắn chấp nhặt, cho nên tha bọn hắn một mạng.

Về phần Lục Thanh, nàng bị Lục Ly bắt giam lại, để cho nàng tự mình hối lỗi.

Dù sao Lục Thanh cũng là muội muội của mình, cho nên Lục Ly cũng không có xuống tay.

Hôm nay sự tình, cứ như thế kết thúc đi xuống.

Nhưng là, nó cũng trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi trên Ám Quang Vũ Trụ.

Ai cũng biết, có một vị tồn tại cực kỳ khủng bố xuất hiện, để cho Thánh Thiên Thần Điện Điện Chủ đều phải cung kính nhượng bộ.

Thời gian này, Doanh Thiên cũng không có đi đâu xa, liền ở tại Quang Minh Đỉnh làm khách.

Hắn muốn đem thương thế chữa khỏi. Đừng nhìn hắn hiện tại không có chuyện gì, trên thực tế, trải qua trận chiến vừa rồi hắn bị thương rất nặng.

Linh hồn bị thương, thức hải rách nát, thân thể cũng bị Vọng Thiên Hống cào rách. Có được Sinh Mệnh Tổ Phù đem thương thế bên ngoài chữa khỏi, về phần ám thương bên trong, còn cần một đoạn thời gian mới có thể hoàn toàn khỏi hẳn.

Hơn nữa, trải qua trận chiến kia, hắn pháp lực tiêu hao rất nhiều, ngay cả đan điền đều có chút khô cạn. Thế Giới Thụ không ngừng sản sinh linh khí để bù đắp.

Hơn nữa, Doanh Thiên mục đích cuối cùng đã đạt được. Chính là Cổ Hư Chân Văn.

Đúng như thế, Mã Văn Tài chính là Cổ Hư Chân Văn đản sinh ý thức mà thành.

Năm xưa, Chân Long Chi Tổ giấu đi Cổ Hư Chân Văn, liền để cho nó tự mình phát triển có ý thức. Khiến cho nó có thể tu luyện.

Chính là như thế, cho nên Mã Văn Tài mới có thể cường đại như thế.

Nhưng là, ngay lần đầu gặp, Doanh Thiên đã sớm phát hiện, chỉ là hắn không có vội vàng xuất thủ mà thôi.

Về sau, Doanh Thiên đem Cổ Hư Chân Văn bản nguyên rút ra, để cho Mã Văn Tài giữ được thân thể cùng ý thức của mình, đã là nhân từ.

Đổi lại là kẻ khác xuất thủ. Mã Văn Tài chết không nghi ngờ.

Hiện tại có được Cổ Hư Chân Văn trong tay, Doanh Thiên muốn cấp tốc đem thương thế chữa khỏi, sau đó thực hiện mục đích tiếp theo của mình. Đúc lấy thân thể Chung Cực.

Đúng thế, hắn muốn lấy thân thể của mình, rèn thành Chung Cực.

Một bộ Chung Cực thân thể, cường hoành vô song, không gì không phá, cũng là không gì phá nổi.

Hắn một thế này, nhất định phải bước vào Chung Cực.

Muốn bước vào Chung Cực, cần ít nhất bốn loại yếu tố.

Thân thể Chung Cực, Chân Mệnh Chung Cực, Đại Đạo Chung Cực, Linh hồn Chung Cực.

Bốn cái này hợp nhất, mới có thể xưng là chân chính Chung Cực.

Mà Doanh Thiên bước đầu tiên, chính là đem thân thể của mình, đạt tới Chung Cực.

Cho nên, ngay từ sau khi trở thành khách ở Quang Minh Đỉnh, hắn liền bế quan xuống, cật lực khôi phục thương thế.

P/s: Trở lại rồi. Tới đây có thể xem như là kết thúc Ám Quang Vũ Trụ, sắp tới liền sẽ trở về Nguyên Thủy.

Về phần mấy cái bố cục như Lục Thanh, Thương Nguyệt Đạo Quân kia ta chỉ có thể giải thích qua loa. Dù sao bọn hắn đều là sâu kiến, tận tình giải thích sẽ thành câu chương. Ha ha.

Sắp tới sẽ có một nhóm nhân vật mới xuất hiện, rất nổi tiếng đấy. Tỉ dụ như Vô Thủy Đại Đế:)))

Chương 339: Dạ Uyên

Doanh Thiên bế quan trị thương, một lần liền qua trăm năm.

Trăm năm này, Ám Quang Vũ Trụ có được ngắn ngủi bình yên, không có chiến sự.

Doanh Thiên câu chuyện, vẫn như cũ là đề tài bàn tán.

Hắn xuất hiện, không có thể hiện quá nhiều, cũng không làm ra sự tình gì kinh Thiên động Địa. Chỉ là vài câu nói, liền để cho Thánh Thiên Thần Điện Điện Điện Chủ cung kính, đã là đầy đủ

Hắn một người chi danh, liền có thể trấn nhiếp vạn giới chúng sinh.

Một ngày này, Doanh Thiên xuất quan.

Hắn trên người thương thế hoàn toàn chữa khỏi, linh hồn hoàn hảo vô khuyết, thức hải khôi phục như cũ, các loại có hại lực lượng đều bị bài trừ, Doanh Thiên lúc này chính là trạng thái sung mãn nhất.

Trải qua trăm năm, hắn cũng đã đem Đế Diễm mới hoàn toàn luyện hóa, để cho Khai Nguyên Huyền Đỉnh nhận chủ, càng là đem tôn sinh linh bên trong thức hải luyện chết triệt để. Lấy được hai viên Hắc Ám Nguyên Thạch.

Chỉ có đám người Thương Nguyệt Đạo Quân vẫn bị trấn áp. Chưa có xử lý.

Trải qua một trăm năm này, Quang Minh Đỉnh hoàn toàn khôi phục như cũ, thậm chí càng thêm phát triển, Minh Giáo vươn lên đứng đến thứ hai trong Thánh Tộc thế lực, chỉ kém Thánh Thiên Thần Điện.

Về phần Thánh Quang Thành, bởi vì biến cố trăm năm trước, Thánh Quang Thành cường giả đa số đều bị Doanh Thiên tru sát, khiến cho bọn hắn thực lực tổng thể rơi xuống.

Nhưng là có được Lục Ly cùng Phong Lâm lần nữa gánh vác, Thánh Quang Thành vẫn như cũ giữ được vị thế của mình.

Ngoài ra, còn có Triệu Mẫn. Nàng vẫn luôn tại Quang Minh Đỉnh, chờ đợi Doanh Thiên.

Doanh Thiên xuất quan thời điểm, Triệu Mẫn liền có cảm ứng, là cái thứ nhất chạy đến.

Nàng cung kính quỳ xuống hô:"Triệu Mẫn bái kiến Tôn Thượng".

Xưng một tiếng Tôn Thượng, đã là đầy đủ hiếu trung.

Triệu Mẫn được Doanh Thiên ban cho làm Loạn Linh Đế Kiếm, đồng nghĩa với việc Doanh Thiên là chủ nhân của nàng.

Nhìn thấy Triệu Mẫn, Doanh Thiên gật đầu, hài lòng nói ra:"Cũng nên giúp ngươi phá phong ấn".

Nói đoạn một ngón tay điểm ra, từ trên ngón tay của hắn, một đạo lưu quang bắn ra, điểm tại mi tâm của nàng.

Ngay lập tức, Triệu Mẫn toàn thân kịch liệt run rẩy, tựa hồ như là nhận phải thống khổ cực kỳ.

Thời khắc này, khắp thân thể của nàng hiện lên lít nha lít lít Đạo tỏa, những Đạo tỏa này không ngừng phản kháng.

Doanh Thiên điểm ra Đại Đạo pháp tắc, không ngừng tràn vào thân thể của nàng, đem những Đạo tỏa này gỡ bỏ.

Quá trình này, cũng không phải dễ dàng.

Phải biết, người bố trí những Đạo tỏa này, chính là Thiên Tôn cấp tồn tại, muốn gỡ bỏ chúng, Triệu Mẫn nhất định phải chịu một cỗ thống khổ cực kỳ kinh khủng.

Trên thực tế, lúc này Triệu Mẫn đúng là nhận phải thống khổ cực kỳ khủng khiếp, nàng toàn thân co quắp trên mặt đất, miệng không ngừng phát ra thanh âm đau đớn.

Nàng toàn thân, lúc thì nóng bỏng tựa như là nhận phải Địa Ngục liệt diễm thiêu đốt, lúc thì lạnh lẽo tựa như bị Cực Âm Hàn Băng bao phủ, kinh mạch đau đớn như đứt từng đoạn, khiếu huyệt tựa hồ muốn nổ tung, ngay cả linh hồn đều đau đớn như bị xé rách.

Dạng này thống khổ, đã không phải người bình thường có thể chịu đựng được. Để cho nàng nước mắt đầm đìa.

Nhưng là nàng một mực cắn răng kiên trì.

Qua hồi lâu sau, rốt cuộc trên người nàng phong ấn hoàn toàn giải trừ. Nàng khó khăn ngồi dậy, gạt đi nước mắt, cúi đầu cảm kích nói ra:"Tạ ân Công Tử giải thoát".

"Ngươi đã là người của ta, dĩ nhiên sẽ không để kẻ khác khống chế. Hắn cùng ta nhân quả đã kết, tương lai cũng nên gặp một phen". Doanh Thiên mỉm cười, coi như không có chuyện gì, nhàn nhạt mà nói.

Doanh Thiên nhắc đến, chính là chỉ Triệu Thiên Tôn.

Triệu Thiên Tôn lúc trước đánh quá Thiếu Vũ, là con trai của hắn, dĩ nhiên đã cùng hắn kết lên nhân quả.

Triệu Mẫn cũng là không già mồm, cảm thấy toàn thân như trút được gánh nặng, trong lòng vô cùng cảm kích.

Đừng nhìn bề ngoài nàng đường đường là một vị vô địch Đạo Quân, thế nhưng là nàng số phận, nếu như không có gặp được Doanh Thiên, vậy liền sắp sẵn bi thảm, vô cùng bi thảm.

Triệu Thiên Tôn, là nàng gia gia. Thế nhưng là hắn hành động, lại thua xa cầm thú.

Đúng thế, Triệu Thiên Tôn là nàng gia gia, nhưng cũng là nàng phụ thân. Chỉ riêng dạng này tình tiết, cũng liền đủ hiểu được, cái kia Triệu Thiên Tôn, là dạng nào hạng người.

Càng đáng khinh bỉ là, hắn muốn đem nàng bồi dưỡng, chờ cho nàng hoàn toàn trưởng thành, liền đem nàng làm đỉnh lô thải bổ.Nàng trở thành Đạo Quân, là do Triệu Thiên Tôn ban cho Đạo Bảo - Thái Dịch Hỗn Nguyên Công Đồ, tu luyện chính là Hỗn Nguyên Đại Đạo.

Thế nhưng là, sau khi nàng tu luyện đến Đạo Quân cấp độ, Thái Dịch Hỗn Nguyên Công Đồ lại bị Triệu Thiên Tôn lấy trở về, hơn nữa hắn còn hạ cấm chế trên người nàng để không chế.

Nếu như nàng không gặp được Doanh Thiên, tương lai trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ, nhất định sẽ bị Triệu Thiên Tôn bắt làm đỉnh lô.

Khi ấy nàng kết cục, là cỡ nào bi thảm.

Thế nhưng hôm nay, nàng vận mệnh lại thay đổi, có được một cái cơ hội chuyển mình. Mà hết thảy, đều là Doanh Thiên ban cho. Cho nên, nàng đối với hắn dĩ nhiên cảm kích, tôn sùng.

Ngay lại lúc này, Tạ Tốn, Lục Ly và Phong Lâm cũng đều là chạy tới.

"Công tử, người xuất quan rồi?". Phong Lâm cười cười nói ra.

Doanh Thiên nhìn Phong Lâm một cái, phát hiện tiểu tử này hôm nay vận một bộ nghiêm nghị hắc long y bào, cả người toát lên một cỗ oai nghiêm chi khí, rất có vương giả bộ dáng. Về phần Lục Ly, lại càng trở nên có khí chất, tựa như Cửu Thiên Tiên Nữ, uyển chuyển xinh đẹp.

Bọn hắn hai người, ẩn ẩn Phật tức như có như không. Trải qua trăm năm này, bọn hắn đối với Phật pháp càng có thêm lãnh ngộ, tu vi tăng tiến không ngừng.

Tạ Tốn bởi vì được Doanh Thiên chỉ điểm, đã sớm ngộ ra Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ 7, tu vi cũng đồng dạng tiến mạnh.

Triệu Mẫn nghĩ nghĩ cái gì, cuối cùng nói ra:"Công tử, tiếp theo người hẳn là trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ hay sao?".

Triệu Mẫn tính toán, Doanh Thiên mục đích có lẽ đã hoàn thành, Ám Quang Vũ Trụ cũng không còn gì lưu luyến hắn, có lẽ nên là lúc trở về.

Nghe được Triệu Mẫn lời nói, ba người Tạ Tốn cũng là giật mình. Bọn hắn hiểu được, Doanh Thiên sắp phải rời đi.

Giống như hắn dạng này tồn tại, một cái nho nhỏ Ám Quang Vũ Trụ, chỉ là nơi dừng chân mà thôi, cũng không phải nơi để lưu lại. Chung quy, vẫn phải rời đi.

Doanh Thiên bước về phía trước vài bước, hướng tinh không vô tận nhìn tới, trong lòng có suy nghĩ.

Hắn đến Ám Quang Vũ Trụ mục đích, về cơ bản đều đã hoàn thành. Tìm lại Viêm Đế thi thể cùng di vật, cứu được Diệm Linh Cơ, lại có được Cổ Hư Chân Văn, càng là kết thêm được mấy vị đồng minh, có thể nói là thu hoạch khổng lồ.

Cho nên, cũng nên đến lúc hắn rời đi.

Tuy nhiên, trước khi rời đi, hắn nhất định phải đem thân thể rèn thành Chung Cực mới được.

"Không vội. Ta muốn đi một nơi". Doanh Thiên không nhanh không chậm, nhàn nhạt nói ra.

"Người muốn đi nơi nào đâu?". Phong Lâm tò mò hỏi tới. Đừng nói là Phong Lâm, còn lại ba người, đều là hiếu kỳ, bọn hắn cũng muốn biết, Doanh Thiên muốn đi chỗ nào đây.

Doanh Thiên khóe miệng khẽ nhếch, không có trả lời bọn hắn, mà là nhìn về một hướng.Theo Doanh Thiên nhìn về phương hướng kia. Bốn người Triệu Mẫn cũng là phát giác ra được.

Triệu Mẫn nói nhỏ:"Dạ Uyên?".

"Công tử muốn đi Dạ Uyên sao?".

Biết được Doanh Thiên muốn đi Dạ Uyên, bất luận là ai, đều cảm thấy giật mình.

Nhắc đến Dạ Uyên, cho dù là Ma Quân hay là Quang Quân, cũng đều phải biến sắc.

Đây là Ám Quang Vũ Trụ đệ nhất hung địa. Vạn cổ đến nay, ngoại trừ Ma Quân cùng Quang Quân, bất luận là ai đều không thể sống sót từ bên trong Dạ Uyên đi ra.

Thậm chí, từng có không ít Ma Quân, Quang Quân vẫn lạc bên trong.

Dạ Uyên tồn tại, cổ lão không biết năm tháng. Thậm chí ngay cả từ trước khi Thánh Tộc sinh ra, Dạ Uyên cũng đã tồn tại. Bởi vì nó quá hung hiểm, cho nên cũng liền là cấm địa. Không người dám đặt chân.

"Công tử, người đi Dạ Uyên làm cái gì?". Phong Lâm không khỏi tò mò, thắc mắc mà hỏi.

"Đi giết một trận sảng khoái, làm nóng người". Doanh Thiên cười cười mà đáp.

Nghe được vậy, ba người Tạ Tốn đều là ngẩn ngơ. Bọn hắn nghe hiểu ý Doanh Thiên.

"Công tử, người muốn đánh vào Dạ Uyên hay sao?". Tạ Tốn cũng là giật mình.

"Có gì không thể đâu, ta cũng muốn đi xem một chút, nơi đó có gì thú vị. Nếu là có kẻ không có mắt cản đường. Vậy liền giết một đường mà vào". Doanh Thiên cười nói ra.

"Dạ Uyên nha, tuyệt đối là hung địa". Triệu Mẫn có chút suy nghĩ, gật đầu nói.

Doanh Thiên nhìn về phía nàng, nhàn nhạt hỏi:"Các ngươi đến chỗ này thời gian không ngắn, có hay không tìm hiểu?".

Triệu Mẫn gật đầu, thành thục đáp:"Lúc trước tới nơi này, ta cùng đám người Thượng Lương cũng đã dò xét qua Dạ Uyên".

"Thế nào?".

"Dạ Uyên bên trong, đích xác có hung hiểm rất lớn. Lúc ấy chúng ta sáu người, một đường đánh sâu vào Dạ Uyên, chỉ là cuối cùng phải từ bỏ....."

"..... Dạ Uyên chỗ sâu, có khủng bố tồn tại. Mà lúc ấy Thượng Lương cũng không có nắm chắc, cho nên rút lui".

Lúc trước đến Ám Quang Vũ Trụ, đám người Thương Nguyệt Đạo Quân dĩ nhiên muốn thâu tóm thế giới này. Cho nên đối với Ám Quang Vũ Trụ tìm hiểu rất kỹ càng.

Bọn hắn lúc ấy đối với Dạ Uyên rất có hứng thú, cho nên đã từng đánh đi vào. Chỉ là bên trong Dạ Uyên hung hiểm vượt xa bọn hắn tưởng tượng, cuối cùng vẫn phải lui bước.

Bọn hắn sáu người, từng cái đều là Đạo Quân, vậy mà cũng không dám đánh sâu vào Dạ Uyên. Có thể nghĩ được, bên trong đó là đáng sợ cỡ nào.

"Càng hung hiểm, mới càng thú vị". Doanh Thiên khóe miệng khẽ nhếch. Nói đoạn một chân bước ra, liền biến mất. Chỉ để lại một câu nói quanh quẩn trong không gian nói với Triệu Mẫn:"Ngươi tạm thời lưu lại chờ ta".

Bốn người đều là cúi đầu, sau đó rời đi.

...

Doanh Thiên lần nữa xuất hiện thời điểm, chính là đứng tại Ám, Quang hai giới chỗ tiếp giáp.

Trước mặt của hắn lúc này, là một vùng hư không đen kịt, hết thảy đều bị hắc ám che phủ. Chỉ tản mát ra từng cỗ hỗn loạn lực lượng. Chính là Dạ Uyên.

Càng đến gần vùng hư không đen kịt kia, cỗ lực lượng hỗn loạn càng lúc càng mạnh, thậm chí Thiên Địa pháp tắc đều trở nên hỗn loạn vô cùng, có xu hướng bị thôn phệ.

Không sai, toàn bộ vùng hư không đen kịt kia, tựa như một cái khổng lồ hắc động đang thôn phệ hết thảy mọi thứ, ngay cả Thiên Địa pháp tắc đều bị nó nuốt chửng.

Đừng nhìn nó tồn tại trước mặt mà hiểu lầm. Kỳ thật mà nói, đây là một loại không gian trùng lặp. Dạ Uyên không gian, là đè ép lên Ám Quang Vũ Trụ không gian.. Trên thực tế, mắt thấy Dạ Uyên ở đó, nhưng nó cũng không ở đó.

Doanh Thiên mặc dù trước giờ chưa từng thấy qua Dạ Uyên, càng chưa từng đi vào.

Nhưng là hắn chỉ nhìn qua, liền có thể biết được. Dạ Uyên này đến cùng là cái gì.

"Thú vị nha. Xem ra có kẻ không cam lòng, muốn lật mình". Doanh Thiên tự mình nói một câu như vậy, cuối cùng bình thản, hướng Dạ Uyên tiến vào.

Chương 340: Một đường đánh vào

Dạ Uyên bên trong, tựa như là một vùng Thiên Địa khác, rộng lớn vô biên.

Chỉ là vùng Thiên Địa này lại lộ ra hoang tàn vắng vẻ, khắp nơi đại địa đều là khô cằn đứt gãy, có thể nhìn thấy từng cái vết nứt kéo dài hàng tỉ dặm, sâu không thấy đáy, không khí xung quanh lượn lờ tử khí mù mịt.

Thiên khung ở chỗ này cũng đồng dạng u ám dị thường. Toàn bộ bầu trời giống như là bị một cỗ lực lượng khủng bố đánh cho tan vỡ, thậm chí có nơi đại địa cùng bầu trời tiếp giáp một chỗ. Trên đại địa rơi đầy Tinh Thần, có Hằng Tinh bị đánh sập, Thái Dương tinh hỏa chảy xuống như thác, có Ngân Nguyệt bị đánh vỡ làm đôi.

Dạ Uyên nơi này, y nguyên có tồn tại Thiên Địa pháp tắc, chỉ là dạng này pháp tắc không cùng Ám Quang Vũ Trụ giống nhau. Nơi này pháp tắc cơ hồ đều là hỗn loạn thiếu hụt, giống như là không hoàn chỉnh một dạng.

Đáng nói là, có thể nhìn thấy trên đại địa vẫn còn lưu lại vô số tàn tích, có đình đài lâu các, có tường đổ tháp nghiêng.

Hiển nhiên, nơi này đã từng rất thịnh vượng phát triển. Chỉ là không biết trải qua dạng gì biến cố, mới biến thành bộ dáng này.

Doanh Thiên cảm thụ xung quanh một chút, cuối cùng mỉm cười nói nhỏ:"Vũ Trụ tàn tích nha. Có thể chạy trốn, cũng đầy đủ bản lĩnh. Chỉ tiếc, muốn lật mình, đã không còn cơ hội".

Thời điểm Doanh Thiên vừa mới bước vào Dạ Uyên, từ bốn phương tám hướng liền có vô số ánh mắt từ trong bóng tối nhìn chằm chằm vào hắn.

Ngay tại lúc này, phía trước mặt Doanh Thiên chỗ đại địa bỗng dưng nổ tung, tựa như có một tôn khổng lồ quái vật từ dưới mặt đất nhô lên một dạng.

Trên thực tế, đúng là có một tôn khổng lồ quái vật. Quái vật này thân thể to lớn, dài đến hơn mười vạn dặm, hình dáng như con rết, chỉ là phía trước đầu của nó lại có một cái đầu như đầu sư tử, trong miệng vô số răng nhọn đỏ lòm. Hai bên có hai chi lớn cùng móng vuốt vô cùng sắc nhọn.

Quái vật này nhô lên, ngay lập tức hướng Doanh Thiên vồ tới, muốn đem hắn xé xác.

Doanh Thiên bình thản bước lên, hai tay phiêu dật chắp tại sau lưng, không nhanh không chậm tung ra một cước.

Một cước này, chỉ đơn thuần là man lực, dư kình chấn động, ngay lập tức đem tôn quái vật kia chấn thành huyết vụ, ngay cả một tiếng kêu cũng không có. Trong chớp mắt, một cơn mưa máu rơi xuống.

Doanh Thiên đưa tay, kéo xuống y phục của mình, để lộ ra thân hình cường cân đối hoàn mỹ, mái tóc trắng buông dài sau lưng. Bước về phía cơn mưa máu, tùy ý để máu rơi trên người mình.

"Không cần nhìn ta thèm khát như vậy, cũng không cần thăm dò ta. Lên đi, hôm nay ta muốn một đường giết vào". Doanh Thiên thanh âm lạnh lẽo vang lên.

"Ngaoooo...... "

"Gràooooooo..... "

"Ngao...Ô...... "

"Hống...... "

Ngay lập tức, sâu bên trong Dạ Uyên liên tục vang lên từng tiếng gầm thét vang trời, chấn động cả thương khung.

Trong nháy mắt này, từ dưới mặt đất có vô số quái vật trồi lên, có thì là to lớn hàng vạn, trăm vạn dặm, có thì kích cỡ chỉ như người bình thường.

Phía trên bầu trời, từng tôn quái vật sải cánh che lấp cả thiên khung giáng xuống. Từ trong không gian, từng cái kỳ dị sinh linh mờ mờ ảo ảo, thoắt ẩn thoắt hiện đi.

Tất cả bọn chúng, hóa thành một mảnh thú triều vô biên, đều là hướng về Doanh Thiên mà đến.

Những quái vật này, số lượng cực kỳ khổng lồ, không có ngàn tỉ, cũng có 900 tỉ. Mà lại, bọn chúng thực lực vô cùng mạnh mẽ.

Yếu nhất một cái quái vật, đó đều là so với Chân Tôn. Chân Hoàng cấp quái vật, lại càng nhiều không kể siết.

Quang Quân, Ma Quân cấp quái vật, tùy thời đều có thể nhìn thấy. Đối diện dạng này kinh khủng thú triều, dù là Ma Quân, Quang Quân cũng sẽ trong nháy mắt bị nghiền nát.

Doanh Thiên một thân một mình, không dùng đến pháp lực, chỉ đơn thuần là dùng thân thể, trong chốc lát sát nhập bầy thú triều khổng lồ.

"Oanh..... Oanh.... Uỳnh".... Ngay sau đó, liền có từng đạo oanh minh khủng bố vang lên. Đại địa bị quyền cước đánh sập thành từng cái vạn trượng hố sâu, huyết nhục bay tung tóe đầy trời.

Doanh Thiên lúc này, giống như là hổ lạc bầy gà một dạng, tùy ý tàn sát, hắn thân thể trong chốc lát nhuốm đầy máu tươi.

Mỗi một quyền đánh ra, liền sẽ có quái vật nổ thành huyết vụ. Mỗi cước tung ra, liền có quái vật chia năm xẻ bảy, thân thể bay tứ tán.

Mặc dù bị Doanh Thiên tàn sát như thế, nhưng là những quái vật này không chút nào biết sợ hãi, cái trước ngã xuống cái sau liền xông lên, tựa hồ thấy chết không sờn. Ngược lại càng thêm hăng hái.

Một trận chiến này, kéo dài hơn một tháng.

Trải qua một tháng, số lượng quái vật bị Doanh Thiên đồ sát, đã không thể đếm được, hắn đi tới chỗ nào, liền có xác quái vật ngã xuống chất đầy thành từng ngọn núi lớn.

Chỉ là, những cái kia quái vật dường như là vô tận một dạng. Mặc kệ bị chém giết bao nhiêu đều không ngừng xuất hiện.

Hơn nữa, càng về sau, quái vật càng trở nên mạnh mẽ. Thực lực lúc này đều là nửa bước Ma Quân quái vật, Ma Quân cấp cũng nhiều vô số.

Nếu là chỗ này quái vật đi ra khỏi Dạ Uyên, tràn vào Ám Quang Vũ Trụ, có thể thấy được, đây sẽ là cỡ nào tai nạn.

Đoán chừng không đến một ngày, Ám Quang Vũ Trụ sẽ bị quét sạch.

Về phần Doanh Thiên, đã sớm biến thành một cái huyết nhân, cả người đẫm máu, tóc tai bù xù.

Hắn lúc này, điên cuồng chém giết, tựa hồ đã nhập Ma.

Trên thực tế, Doanh Thiên cũng không phải nhập Ma. Hắn là tự phong pháp lực, muốn vắt kiệt bộ thân thể này lực lượng.

Đúng thế, hắn muốn đem thân thể của mình, phát huy đến cực hạn, để cho nó tiêu hao toàn bộ lực lượng đến cạn kiệt.

Cái này, giống như là tôi luyện một dạng.

Không có pháp lực chèo chống, cho dù là cường đại thân thể, nếu như không ngừng phát huy, cũng nhất định sẽ có lúc cạn lực.

Lại liên tục trải qua thêm bốn tháng. Doanh Thiên một đường từ bên ngoài Dạ Uyên biên giới đánh sâu vào bên trong đã không biết bao xa.

Con đường hắn đi qua, liền để lại thành một dãy núi xác chết, chất đầy quái vật thi thể.

Trong không khí mùi máu tanh nồng nặc bốc lên, huyết vụ lượn lờ, ngay cả bầu trời cùng mặt đất đều bị máu tươi nhuốm đỏ một dạng.

Doanh Thiên hai tay, đem một con quái vật hình người cấp Ma Quân xé làm đôi. Sau đó bình thản ngồi xuống trên đỉnh núi đầy thi cốt.

Đây là một con quái vật cuối cùng.

Liên tục chém giết như vậy, Doanh Thiên cũng đã thấm mệt. Chỉ là vẫn như cũ dồi dào sức lực, chưa có cạn kiệt.

Hắn chỉ là bình tĩnh ngồi đó. Chờ đợi.

Rơt cuộc, một lát sau, liền có hơn trăm đạo thân ảnh tiếp cận hắn.

Hơn trăm đạo thân ảnh này, bọn hắn đều có nhân loại bộ dáng, trên người khí vụ che khuất, không nhìn rõ chân thân.

Thế nhưng, để cho người ta sợ hãi là, hơn trăm đạo thân ảnh này, trên người bọn hắn khí tức cực kỳ mạnh mẽ. Đa số đều có thể sánh với Đạo Quân tồn tại, trong đó một ít, càng là trong Đạo Quân cường giả, tuyệt đối là đỉnh tiêm.

Doanh Thiên chậm rãi đứng lên, thả mình từ trên núi thi nhảy xuống, mỉm cười bước lên phía trước nói ra:"Xem ra, đây là các ngươi lực lượng cuối cùng đi?. Nếu chỉ có như vậy, liền an an ổn ổn làm rùa rút đầu, cũng đừng nghĩ lật mình".

Doanh Thiên bên trong lời nói, tràn đầy ý trào phúng."Hừ.... "

Tựa hồ như là tức giận vì nghe được Doanh Thiên trào phúng, từ nơi sâu nhất bên trong Dạ Uyên, vậy mà vang lên một tiếng hừ lạnh.

Tiếng hừ lạnh này, giống như là ức vạn tinh thần giữa thế gian bạo tạc một dạng, tựa như kinh lôi nổ vang, tựa như diệt thế buông xuống. Đem cả Dạ Uyên đều chấn động đến rung chuyển.

Không chỉ có như vậy, ngay cả bên ngoài Ám Quang Vũ Trụ, tất cả sinh linh đều có thể nghe thấy rõ ràng tiếng hừ lạnh này. Giống như là nó vang đến mọi ngóc ngách trên Ám Quang Vũ Trụ một dạng.

Người nghe được tiếng hừ lạnh này, cho dù là Quang Quân, Ma Quân đều cảm thấy hãi hùng khiếp vía, toàn thân rét lạnh. Sinh linh yếu đuối thì là trực tiếp bị dọa đến sợ mà quỳ xuống.

...

Chân Long Đình.

Chân Long Chi Tổ trước mặt lơ lửng một kiện binh khí, chỉ là cái này binh khí còn chưa có hoàn thành.

Hắn nghe được tiếng hừ lạnh kia, ánh mắt liền đưa về phía Dạ Uyên, cười nhạt nói ra:"Muốn bắt đầu rồi sao?".

Ám Quang Vũ Trụ tại một số nơi, có từng đôi mắt mở ra, đều là hướng về Dạ Uyên nhìn tới.

"Hắn muốn bắt đầu rồi.... "

"Thành bại liền ở chỗ này...."

"...."

...

Doanh Thiên không có sợ hãi, ngược lại cười cười nói ra:"Không phục? Vậy đi ra cùng ta đánh một trận. Thế nào?".

Doanh Thiên nói ra câu này, liền muốn sâu bên trong Dạ Uyên tồn tại đáp lại.

Chỉ là qua thật lâu, cũng không có hồi âm.

"Nếu đã như vậy, để ta tự mình đi gặp các ngươi". Doanh Thiên lời nói vừa dứt, thân thể tựa như mũi tên trên dây cung một dạng, lập tức bắn vút về phía trước.

"Oanh.... Oanh.... Oanh.... "

Ngay lập tức, hơn trăm đạo thân ảnh kia động thủ. Bọn hắn trên thân lực lượng cường hoành bạo phát mà ra, tựa như cực đại bão tố một dạng quét ra.

Trong nháy mắt này, một đạo thân ảnh trên người phát ra lục quang trực diện đón đầu Doanh Thiên, cũng không biết trong miệng nó nói cái gì quái ngữ, song chưởng toàn lực đẩy về phía trước, mang theo lực lượng có thể trong nháy mắt oanh diệt trăm cái tinh hà.

Doanh Thiên một quyền oanh tới, trực tiếp đối cứng.

"Phanh"

Quyền đầu của Doanh Thiên, trong nháy mắt va chạm với lực lượng khủng bố kia, đem toàn bộ lực lượng đều cho đánh tan, đem thân ảnh phát ra lục quang kia đánh bay không biết bao nhiêu tỉ dặm, tại trên đại địa cày ra một cái sâu không thấy đáy vực thẳm.

"Tách.... Tách.... "

Doanh Thiên đầu ngón tay, chảy xuống hai giọt máu tươi.

Hắn vừa rồi một quyền, là dốc toàn lực của bộ thân thể này.

Hắn bộ thân thể này, đã sớm siêu việt Đại Đạo Chi Thân của Đạo Quân, đạt tới Thiên Tôn chi thể.

Hắn chiến đấu lúc trước thời điểm, là cố ý đem lực lượng thoát ra, ý đồ vắt kiệt bộ thân thể này khí huyết cùng sinh lực, cho nên mới khiến cho hắn cảm thấy thấm mệt. Đổi lại lúc khác, cho dù là có đánh đến trăm năm, ngàn năm cũng mơ tưởng để cho bản thân cảm thấy kiệt sức.

Nhưng hiện tại lại khác, đối đầu với hắn chính là hơn trăm người đều có Đạo Quân thực lực.

Mặc dù nói, cấp độ Đạo Quân muốn gây thương tích cho Thiên Tôn, là rất khó khăn, nhưng không phải là không thể.
Hơn nữa, Doanh Thiên lúc này, là tự phong pháp lực, chỉ đơn thuần là dùng sức mạnh thân thể mà thôi.

Ngay tại khoảnh khắc này, hơn trăm đạo công kích ập tới, tất cả đều khóa chặt lấy Doanh Thiên.

Doanh Thiên ngược lại không có đi trốn tránh, mà là sinh sinh ngạnh kháng.

Hơn trăm đạo công kích ập tới, phô thiên cái địa. Uy thế dị tượng, bao phủ toàn bộ Thiên Địa. Uy năng tuyệt luân vô bỉ.

"Uỳnh..... " một tiếng nổ thật lớn vang lên, hơn trăm đạo công kích cùng nhau bạo tạc, trong nháy mắt đem Dạ Uyên chấn đến chia năm xẻ bảy, từng mảnh khổng lồ đại lục vỡ ra, ly khai lẫn nhau.

Cũng may, xung quanh Dạ Uyên có lực lượng chí cao vô thượng kéo lại, nếu không, Dạ Uyên thật sự đã tan vỡ.

Phạm vi năm trăm tỉ dặm xung quanh Doanh Thiên, đại địa triệt để bị hủy diệt, Thiên Địa pháp tắc cũng đứt gãy hoàn toàn, không gian sụp đổ khắp nơi. Các loại lực lượng còn sót lại lẫn nhau bài xích, cực kỳ hỗn loạn. Khu vực này trong chốc lát hóa thành cấm khu.

Quang Quân, Ma Quân bước vào phạm vi này, ngay lập tức sẽ bị lực lượng sót lại oanh sát.

Cỗ lực lượng hủy diệt kia còn chưa có tán đi hết, liền thấy Doanh Thiên từ bên trong xông ra, thân dưới y phục rách nát, trên thân cũng là có từng đạo vết thương.

Chỉ là hắn không có để ý mình thương tích, tiếp tục xông lên chiến đấu. Tung ra quyền cước.

...

Một ngày này, Ám Quang Vũ Trụ lại giống như là rơi vào tận thế, lấy Dạ Uyên làm trung tâm, từng cỗ chấn động khủng bố không ngừng lan tỏa.

Thánh Thiên Thần Điện ở Quang Giới cùng Ám Thiên Thần Điện ở Ám Giới đồng loạt xuất thủ, điều động từng vị Ma Quân, Quang Quân tiến về Dạ Uyên, đem từng cỗ chấn động kia hóa giải, tránh cho Ám Quang Vũ Trụ sinh linh gặp nạn.

May mắn, đây chỉ là chấn động do chiến đấu phát ra mà thôi, cũng không phải là dư ba lực lượng.

Nếu không, coi như toàn bộ Quang Quân, Ma Quân đều tới, cũng cản không được. Thậm chí đều đem mạng mình ném đi vào.

Tạ Tốn đứng cạnh Mã Văn Tài, ngoài ra còn có Lục Ly, Phong Lâm cũng ở cạnh. Phía sau bọn hắn, là chư vị Quang Quân.

"Ngươi nói, Công Tử đây là muốn trực đảo Hoàng Long hay sao?". Mã Văn Tài ánh mắt sợ hãi, nhìn về phía Dạ Uyên đang bạo động kia, nghi ngờ hỏi một câu.

"Không biết, Công Tử như là Chân Tiên hạ phàm, đã là tồn tại chúng ta không thể biết. Nhưng Dạ Uyên kia, cũng không phải chúng ta có thể biết". Tạ Tốn lắc đầu nói ra, hắn cũng không dám nói bừa ai sẽ thắng.

Mã Văn Tài im lặng như có suy nghĩ gì.

Có thể nói, tại trên Ám Quang Vũ Trụ này, ngoại trừ những Thần Thánh sinh linh, Hắc Ám sinh linh kia cùng Chân Long Chi Tổ ra. Thì Mã Văn Tài chính là kẻ đối với Dạ Uyên hiểu rõ nhất.

Hắn chính là do Cổ Hư Chân Văn ngưng tụ ra ý thức, tiến hóa mà thành sinh linh.

Cổ Hư Chân Văn nha, đây là Ám Quang Vũ Trụ một trong hai Thiên Căn. Là căn nguyên của Ám Quang Vũ Trụ.

Chỉ là từ sau khi Khởi Sinh Thủy Tự mất đi, Ám Quang Vũ Trụ liền mất đi cân bằng, dần dần lụi bại.

Có thể nói, Ám Quang Vũ Trụ sụp đổ, đây là chuyện nhất định. Chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn mà thôi.

Giống như Doanh Thiên lúc trước đã từng đề cập qua. Khởi Sinh Thủy Tự mất đi, chỉ còn lại Cổ Hư Chân Văn chèo chống, vũ trụ này cũng chỉ có thể kéo dài qua vài cái kỷ nguyên.

Hiện tại, Cổ Hư Chân Văn bản nguyên cũng đã bị Doanh Thiên lấy đi, như vậy quá trình này sẽ càng rút ngắn xuống.

Ám Quang Vũ Trụ thời gian còn lại, nhiều nhất cũng không qua một cái kỷ nguyên, liền sẽ sụp đổ.

Chính là bởi vì mang trên người Cổ Hư Chân Văn bí mật, cho nên Mã Văn Tài dựa vào đó liền có thể tìm hiểu tới Dạ Uyên không ít bí mật.

Hân có thể khẳng định, bên trong Dạ Uyên có tồn tại cực kỳ khủng bố.

Hắn mặc dù không rõ ràng, Doanh Thiên hay là tồn tại bên trong Dạ Uyên kia mạnh mẽ hơn.

Nhưng, ắt sẽ có một trận chiến.

"Mau, đem toàn bộ tinh hà xung quanh Dạ Uyên đều dọn dẹp đi"

"Mang hết thảy đi thật xa, ít nhất năm mươi ngàn tỉ năm ánh sáng"

"Còn phải bố trí trận pháp phòng thủ"

Mã Văn Tài liên tục hạ xuống ba đạo mệnh lệnh.

Một vị Quang Quân có chút không hiểu bèn hỏi:"Điện Chủ, làm vậy là có ý gì?".

"Tai nạn thật sự, sắp buông xuống rồi". Mã Văn Tài thở dài một hơi, chậm rãi nói ra.

...

Doanh Thiên hai tay, đem một đạo thân ảnh màu đỏ rực như lửa, sinh sinh xé thành năm mảnh.

Hắn lúc này, tựa như một tôn ác ma dưới Địa Ngục đi ra một dạng, chân bước tới đâu, nơi đó liền sẽ để lại một cái Tu La Tràng.

Thân thể của hắn bởi vì gánh chịu quá nhiều công kích, cho nên khắp nơi đều có vết rách, máu tươi chảy ra như suối, huyết khi dần dần sói mòn.

Hơn trăm đạo thân ảnh, lúc này còn lại hơn bảy mươi đạo. Còn lại đều đã bị Doanh Thiên dùng tay không đánh chết.

Lúc này, có bốn đạo thân ảnh giống nhau, trên người bọn hắn bốc lên xích khí nồng đậm.

Bốn người bọn hắn đứng ở phía xa, không biết thi triển ra thủ đoạn gì chú pháp, vậy mà đem Doanh Thiên trên người khí huyết thôn phệ.

Đổi lại là kẻ khác, bị thôn phệ khí huyết sẽ rất nguy hiểm, thân thể sẽ nhanh chóng khô cạn khí huyết, từ đó bại lụi.

Thế nhưng là, hôm nay Doanh Thiên lại khác, hắn mục đích, chính là đem thân thể mình vắt kiệt. Hiện tại gặp được bốn cái muốn đem khí huyết của mình thôn phệ.

Để cho Doanh Thiên đều cảm thấy vừa ý.

"Muốn ăn ta sao. Vậy liền cho các ngươi ăn". Doanh Thiên mỉm cười.

Nói đoạn, trên người hắn ngập trời huyết khí bạo phát đi ra. Huyết khí nồng hậu mà dày đặc, tựa như vô biên vô tận từ trên Thiên Hải chảy xuống một dạng.

Doanh Thiên huyết khí, đó là cỡ nào kinh người, là cỡ nào ghê gớm. Trong chớp mắt liền đem vùng không gian này, hóa thành một mảnh đầy huyết hải.

Chương 341: Thất Tổ

Bốn đạo thân ảnh trên người bốc lên xích khí liên thủ lân nhau, giống như là người đói lâu năm một dạng, điên cuồng đem Doanh Thiên khí huyết cho nuốt lấy.

Thế nhưng, để cho bọn hắn không ngờ tới là, Doanh Thiên khí huyết, tựa như vô cùng vô tận một dạng, mặc kệ bọn hắn hấp thu bao nhiêu, đều giống như là người thường uống nước biển một dạng.

Một lát sau, ngay cả bốn người bọn hắn đều đạt tới cực hạn, đều bị Doanh Thiên huyết khi làm cho no căng.

Bọn hắn muốn dừng lại thời điểm, liền phát hiện chính mình không có cách nào dừng lại, Doanh Thiên khí huyết tựa như có sinh mệnh ý thức một dạng, tự động không ngừng tràn vào cơ thể của bọn hắn, ý đồ muốn để cho bọn hắn no bể bụng.

Quả nhiên, chỉ qua vài hơi thở về sau, bốn đạo thân ảnh kia thân thể cấp tốc bành trướng, cuối cùng bạo tạc nổ tung.

Phải biết, bọn hắn bốn người, đều là có Đạo Quân thực lực, tại nổ tung về sau, giống như là bốn tôn Đạo Quân tự bạo một dạng.

Trong nháy mắt này, uy năng hủy diệt vô cùng khủng bố lập tức hướng bốn phương tám hướng bộc phát ra ngoài.

Lấy Dạ Uyên làm trung tâm, một đạo làn sóng kinh khủng quét ra, tàn phá bừa bãi Ám Quang Vũ Trụ.

Cũng may mắn, Mã Văn Tài đã sớm ra lệnh, đem xung quanh Dạ Uyên những tinh cầu, đại lục có sinh linh dọn dẹp.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít tinh hà chưa kịp dọn đi, bị làn sóng kia quét qua. Từng khỏa Nhật, Nguyệt, Tinh Thần tựa như cát bụi bị gió thổi qua một dạng, tứ tán bay khắp nơi, ầm ầm bạo tạc vỡ nát.

Doanh Thiên ở gần trung tâm vụ nổ như vậy, dĩ nhiên đứng mũi chịu xào.

Cho dù là hắn lúc này, thân thể cũng khó mà gánh được. Bị nổ nát tứ chi huyết nhục, chỉ còn lại xương cốt vắt vẻo. Thân trên cũng là rách nát không chịu được.

Bất quá, Doanh Thiên sắc mặt vẫn y như cũ bình thản, chỉ là cười nhạt nói ta:"Ta nghĩ, tốt nhất các người cùng nhau tự bạo, vậy mới có cơ hội đem ta giết chết".

Doanh Thiên thân thể mặc dù tàn phá như vậy, nhưng khí huyết vẫn y nguyên tràn đầy sung mãn, không có bị hao tổn đi quá nhiều.

"Hừ..... "

Nơi sâu nhất Dạ Uyên, tiếng hừ lạnh lần nữa vang lên.

Tuy nhiên, lần này nó không có ngồi yên nữa. Chỉ thấy sâu thẳm bên trong Dạ Uyên kia, một cái to lớn đến không gì sánh được bóng đen hiển hiện ra ngoài.

Bóng đen to lớn này, trên đỉnh đầu dựng đứng ba chiếc sừng. Phía trên sừng của nó lại là lơ lửng sáu tòa Thiên Hà chậm rãi xoay tròn.

Có thể nhìn thấy rõ ràng, cái này bóng đen, là đang tại trong tư thế ngồi xổm. Thân hình như nhân loại, mặc dù to lớn vô cùng, nhưng lại đặc biệt gầy gò.

Trên khuôn mặt của nó, có sáu con mắt xếp thành hai hàng dọc, lóe ra màu tím quang mang. Tựa như sáu viên Tử Tinh gắn lên một dạng.

Ngoài ra, sau lưng của nó, còn có bốn chiếc cánh nhỏ. Cánh nhỏ như là lá cọ, từng sợi từng sợi đan xen lẫn nhau mà thành.

Bóng đen khổng lồ này, chỉ là ngồi đó, nhưng nó lại mang đến một cỗ khổng lồ áp bách, có thể chấn nhiếp Chư Thiên Vạn Giới, đối diện như thế tồn tại, cái gì Ma Quân, Quang Quân, đều như là cát bụi không đáng nhắc tới. Cái gì Đại Đế, Tiên Đế, đều phải quỳ lạy sợ hãi.

Doanh Thiên hướng về phía bóng đen này mà nhìn, cười nhạt nói ra:"Cuối cùng cũng chịu ra mặt rồi sao?".

Bỗng nhiên, tại phần bụng bóng đen khổng lồ kia, bỗng nhiên xuất hiện một cái miệng lớn.

Miệng lớn này há miệng hấp một ngụm, trong nháy mắt đem Doanh Thiên khí huyết toàn bộ đều cho thôn phệ.

Phải biết, Doanh Thiên khí huyết là cỡ nào vô biên, thế nhưng là lại bị bóng đen này một ngụm nuốt sạch.

Cái này để cho Doanh Thiên thân thể khí huyết toàn bộ trôi mất, thân thể cấp tốc khô héo lại. Huyết nhục co rút, giống như chỉ còn lại da bọc xương.

Bóng đen khổng lồ nhấc lên cánh tay, trực tiếp hướng về phía Doanh Thiên đập xuống.

Phải biết, khoảng cách từ chỗ Doanh Thiên đến bóng đen kia, chính là xa xôi vô tận không biết bao nhiêu tỉ năm ánh sáng.

Thế nhưng là, nó một cánh tay, vẫn y nguyên tại trên Doanh Thiên đỉnh đầu đập xuống. Tựa hồ như là cả bầu trời đều sập xuống một dạng.

Doanh Thiên thân thể lực lượng đã cạn, nếu như đón đỡ một bàn tay này, nhất định đều sẽ bị đập thành thịt vụn.
Ngay tại khoảnh khắc này, Doanh Thiên pháp lực vô biên phóng xuất, dưới chân của hắn xuất hiện một đạo màu đen đồ án huyền ảo.

Ngay lập tức, A Tỳ Vô Gian Ác Sâm La Vạn Tượng Đạo Thân một cánh tay xuất hiện từ dưới đồ án, nghênh đón bóng đen một chưởng kia.

Song thủ chỉ là trong chớp mắt va chạm, sau đó là lẫn nhau thu về.

A Tỳ Vô Gian Ác Sâm La Vạn Tượng Đạo Thân - Toàn Chân Thể chậm rãi hiển hóa ra ngoài, bộ dáng dữ tợn như là từ Địa Ngục chui lên ác ma. Tám cánh tay cầm theo tám món binh khí trong trạng thái chiến đấu, bất kỳ lúc nào đều có thể toàn lực chiến một trận.

Sau lưng Đạo Thân, có hàng vạn hư ảnh Thần Ma hiển hóa ra ngoài, đây chính là Sâm La Vạn Tượng, mà lại, mỗi một đạo hư ảnh, lại có Phù Đồ ấn ký tuyên khắc đi xuống. Bọn chúng đều là hướng Đạo Thân hướng tới, Đây liền gọi là Phù Đồ Triều Bái.

Sâm La Vạn Tượng - Phù Đồ Triều Bái.

Địa Ngục Giới chí cao Áo Nghĩa.

Rốt cuộc, cảm nhận được Doanh Thiên uy hiếp, đạo bóng đen kia mới là chậm rãi đứng lên.

Mà lại, không chỉ có một mình.

Bên cạnh đạo bóng đen kia, rốt cuộc xuất hiện thêm sáu đạo thân khổng lồ khác.

Bọn hắn, giống như là từ hư vô bước ra một dạng, vô thanh vô tức xuất hiện.

Bảy tôn tồn tại, mang theo khác nhau bảy loại khí tức.

Trong đó một tôn, chính là một cái hỏa diễm cự nhân, trên thân nó chảy xuôi dung nham cực kỳ nóng bỏng, dạng này kinh khủng dung nham, rớt xuống một giọt, cũng đủ đem Chư Thiên Vạn Giới cho thiêu đốt.

Lại có một tôn, là một cái băng điêu cự nhân, toàn thân đều là băng giá tạo thành, từng khối băng điêu tách ra hàn quang lạnh lẽo. Băng điêu cự nhân trên thân phả ra hàn khí, đó là có thể đóng băng cả thời không.

Còn có một tôn, thân thể tựa hồ như là ức vạn mảnh tiên kim, thần thiết hợp lại mà thành, sau lưng mười hai chiếc cánh mở rộng, toàn bộ toát ra khí thế vô cùng sắc bén.

Còn lại ba tôn, mang theo lực lượng Thổ, Mộc và Phong.

Toàn bộ bảy người bọn hắn, mang theo bảy loại thuộc tính khí tức vô cùng nồng đậm, khí thế cũng là cực kỳ khủng bố.

Tại thời điểm bọn hắn đứng đó, ngay cả Dạ Uyên cũng không che giấu được.

Cho dù là cách xa Dạ Uyên ức năm ánh sáng chư vị Ma Quân, Quang Quân, đều có thể nhìn thấy rõ ràng bảy đạo thân ảnh khổng lồ kia.Bảy tôn tồn tại này, không phải Hắc Ám sinh linh, cũng không phải Thần Thánh sinh linh. Bọn hắn cũng không thuộc về Ám Quang Vũ Trụ này.

Thời điểm này, có Hắc Ám sinh linh đứng ở trong bóng tối, cười lạnh nói ra:"Đám lưu vong, cuối cùng cũng chịu lộ mặt".

Doanh Thiên gặp không sợ hãi, cười cười nói ra:"Thế nào, muốn chiến một trận, hay là hòa bình đàm phán?".

"Cái này, còn phải xem ngươi có tư cách này hay không". Rốt cuộc, bảy tôn tồn tại kia mới là mở miệng nói ra.

Doanh Thiên mỉm cười, gật đầu đáp:"Tới đi".

"Hoa". Trong nháy mắt này, hỏa diễm cự nhân một bước bước ra, dưới chân của hắn, hỏa diễm chi lực cuồn cuộn phóng xuất, trong nháy mắt đem toàn bộ Dạ Uyên nhấn chìm trong hỏa diễm.

Phía sau lưng của hắn, một cái không biết hỏa diễm cự điểu thân ảnh hiển hóa ra ngoài, hỏa diễm cự điểu này so với hỏa diễm cự nhân còn muốn to lớn gấp mười lần, sải cánh như Phượng Hoàng, lại có tới ba cái đầu.

Hỏa diễm cự điểu gáy lên một tiếng vang dội, từ bên trong ba cái miệng phóng ra ba đạo cột lửa, hướng Doanh Thiên công đến.

Ba đạo cột lửa, cuồng bạo không gì sánh được, mặc kệ là ngươi cỡ nào mạnh mẽ, đối diện lửa này, đều muốn cháy thành tro bụi.

Băng điêu cự nhân song thủ hướng Thiên khung đẩy lên, trong nháy mắt hàn khí trùng Thiên, đem toàn bộ bầu trời đều cho đóng băng.

Rốt cuộc, một đạo cô đặc hàn khí như hình bông tuyết giáng xuống, hướng Doanh Thiên mà tới.

Hàn khí đi tới đâu, nơi đó thời không toàn bộ đông cứng, ngay cả Thiên Địa pháp tắc đều bị hàn khí đóng băng.

Cùng lúc đó, năm tôn tồn tại còn lại cũng đồng loạt xuất thủ công kích. Đánh ra một kích tuyệt thế. Thuộc về bản thân mình thuộc tính.

Đứng ở bên ngoài Dạ Uyên xa đến ức vạn năm ánh sáng lúc này, Mã Văn Tài sắc mặt đại biến, vội vàng quát lớn:"Mau lùi".

Ngay sau đó, hắn thi triển bí pháp, không tiếc hao tổn chân huyết hướng phía xa mà chạy.

Chư vị Ma Quân, Quang Quân cũng đều là cảm nhận được nguy hiểm khí tức, ai nấy đều là vội vàng thi triển bí pháp các loại, độn ẩn không gian, hướng phía xa chạy trốn.

Ngay tại khoảnh khắc này, lấy Dạ Uyên làm trung tâm, một cỗ lực lượng kinh khủng không gì sánh được bạo phát mà ra.

Cỗ lực lượng này, tràn ngập hỗn loạn thuộc tính, có thể trong nháy mắt diệt thế, có thể đem Ám Quang Vũ Trụ đều san bằng.

Dưới cỗ lực lượng kia, bất luận là ai, cường đại cỡ nào, đều khó mà chống cự lại được.

Mặc dù đã sớm đem vô số tinh hà dọn dẹp. Nhưng là cỗ lực lượng kia quá mức kinh khủng, không ngừng lan rộng khắp Ám Quang Vũ Trụ.

Mặc kệ là chư vị Ma Quân, Quang Quân có làm thủ đoạn gì, đều không cách nào ngăn cản cỗ lực lượng kia.

Chân Long Chi Tổ thân tại Chân Long Đình, ngay lập tức Long trảo vươn ra, hóa giải cỗ lực lượng hủy diệt kia.

Ám Quang Vũ Trụ chỗ tối, có vài tiếng "Hừ" lạnh, mang theo ý không vui vang lên. Từng cỗ từng cỗ vô hình lực lượng can thiệp vào, giúp Ám Quang Vũ Trụ hóa giải nguy cơ.

Dạ Uyên lúc này, cũng đã băng diệt. Chỉ còn lại một mảnh vô tận cấm khu, các loại lực lượng lẫn nhau hỗn loạn vô cùng nguy hiểm.

Bên trong khu vực hỗn loạn này, bảy tôn cự nhân tồn tại y nguyên đứng đó. Bình tĩnh quan sát.

Doanh Thiên thân thể, chỉ còn lại một khỏa đầu lâu, chậm rãi xuất hiện. Phía sau đầu Nguyên Thủy Chân Mệnh hiển hóa, phía trên cao 81 Thái Sơ Chân Mệnh chống lên Tam Thập Tam Thiên.

Ngoài ra, đầu lâu của Doanh Thiên, là do Đế Diễm bao phủ hừng hực. Hắn Đại Đạo chí cao vô thượng cũng là hiển hiện ra ngoài, thủ hộ lấy hắn đầu lâu.

Mặc dù bị đánh đến chỉ còn một khỏa đầu lâu, Doanh Thiên lại là mỉm cười sảng khoái nói ra:"Nếu như các ngươi còn có đủ Thập Tổ, vậy có lẽ vừa rồi có thể giết chết ta. Đáng tiếc, ở đây chỉ có Thất Tổ, giết không được ta".

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau