NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 326 - Chương 330

Chương 326: Nội đấu

Càn Khôn Đại Na Di, chính là trấn giáo thần công bí điển của Minh Giáo. Môn thần công này, tổng cộng có bảy tầng.

Thế nhưng là, từ vạn cổ đến nay lại chưa từng có người nào có thể đem Càn Khôn Đại Na Di tu luyện tới tầng thứ 7.

Nghe nói, muốn tu luyện Càn Khôn Đại Na Di tới tầng thứ 7,nhất định phải mở ra Thánh Hỏa Lệnh bí mật.

Ở thời điểm này, 100 vị thiên tài đều tiến vào minh ngộ trạng thái, cẩn thận đi quan sát Thánh Hỏa Lệnh, muốn từ trên Thánh Hỏa Lệnh ngộ ra Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ nhất.

Cái này nói đến thì dễ, nhưng trên thực tế lại vô cùng khó khăn.

Nghe đồn, Minh Giáo tôn thờ Thánh Hỏa, cất giấu một ngọn thần bí Thánh Hỏa, có được Thánh Hỏa hỗ trợ mới có thể luyện thành Càn Khôn Đại Na Di.

Về phần những kẻ khác, nếu như không có Thánh Hỏa hỗ trợ, muốn ngộ ra công pháp, chính là khó khăn vô cùng.

Vạn cổ đến nay, không biết có bao nhiêu người vì tu luyện Càn Khôn Đại Na Di xảy ra sai sót mà bỏ mạng. Tự thiêu chính mình.

Quả nhiên, thời gian còn chưa có bao lâu. Liền có một vị tuổi trẻ thiên tài hét thảm một tiếng, chỉ thấy trên người của hắn bốc lên ngùn ngụt hỏa diễm, sinh minh không tự chủ được mà thiêu đốt, quằn quại dưới mặt đất một hồi về sau, chính là biến thành một đống tro tàn.

"Đáng tiếc, Thông Linh Tộc thật vất vả ra một vị thiên tài, cuối cùng lại chết thảm như vậy".

"Đây cũng là do hắn quá cố chấp, nếu như cảm thấy không được, bỏ cuộc chính là".

"..."

Lại qua một lát, liền có mấy vị tuổi trẻ thiên tài hộc máu ngã xuống, bọn hắn trên người mồ hôi chảy ròng ròng, lẫn nhau có khác biệt thương thế, có kẻ thì bị thương nhẹ. Cũng có kẻ toàn thân tu vi bị phế.

Những người này, là cảm thấy không ổn, cho nên giữa chừng cưỡng ép cắt đứt tu luyện, nhận lấy phản phệ. Mặc dù không có mất đi tính mạng, nhưng lại nhận đủ loại thương thế.

Lại qua một đoạn thời gian, càng lúc càng có nhiều người bỏ cuộc, có người cố chấp liều mạng thì đều nhận lấy kết cục dẫn lửa tự thiêu, bỏ mình tại chỗ.

Nhìn thấy tình cảnh này, những người quan sát đều lộ ra thần sắc sợ hãi nói ra:"Cái này, thật sự quá nguy hiểm đi. Môn công pháp này cũng thật quá đáng sợ".

"Đương nhiên, môn này Càn Khôn Đại Na Di chính là vô địch công pháp, uy lực có thể đảo lộn càn khôn. Há lại có thể tùy tiện lĩnh ngộ".

"Trong quá khứ, Minh Giáo từng có một vị giáo chủ cấp Quang Quân đem Càn Khôn Đại Na Di tu luyện tới tầng thứ 6, hắn liều mạng cưỡng ép đột phá tầng thứ 7. Cuối cùng thất bại mà vẫn lạc".

"Thật sự kinh khủng như thế? Ngay cả Quang Quân đều tu luyện không nổi?".

Ngay tại thời điểm mọi người còn đang bàn tán, bỗng nhiên có người thất thanh hét lớn:"Mau nhìn, có dị biến?".

Chỉ thấy lúc này, ở chỗ Thiên Hồn vị trí, phía trên đỉnh đầu của hắn Thiên Địa pháp tắc quy tụ, trở thành một đạo vòng xoáy, diễn hóa ra càn khôn dị tượng. Uy thế cường đại ập vào mặt tất cả mọi người.

Nhìn thấy trên đỉnh đầu Thiên Hồn dị tượng này, mọi người đều biết, đây là đại diện cho cái gì.

"Thành công rồi. Thiên Hồn thành công ngộ ra Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ nhất".

"Mau nhìn uy thế kia. Đây mới chỉ là tầng thứ nhất, lại có uy thế cường đại đến như vậy, nếu là tầng thứ bảy, lại kinh khủng đến cỡ nào đây?".

"Vạn Mục Thần Tử cũng thành công, hắn luyện thành tầng thứ nhất".

"Tới, Lục Thanh công chúa cũng thành, không hổ là có thể đem Lục Quang Thánh Điển ngưng tụ ra bốn đạo quang luân".

"Bọn họ còn chưa có dừng lại, muốn tiếp tục ngộ ra tầng thứ hai của Càn Khôn Đại Na Di".

"Đây là điều không thể nha. Không có Thánh Hỏa hỗ trợ, muốn ngộ ra tầng thứ hai, khó gấp trăm ngàn lần".

"..."

Thời gian cứ như thế trôi qua. Rốt cuộc kéo dài hết một ngày.

Qua một ngày này, phía trên tế đàn, chỉ còn lại 8 vị có thể ngộ ra được tầng thứ nhất của Càn Khôn Đại Na Di. Số còn lại đều đã bỏ cuộc, trong đó có tới 13 vị tuổi trẻ thiên tài dẫn lửa tự thiêu mà bỏ mạng.

Chỉ là, hết một ngày này, cũng chưa có người có thể đem tầng thứ hai ngộ thành.

Ngồi ở phía xa, Trương Vô Kỵ mỉm cười mà nói:"Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ hai trở đi, khó gấp trăm ngàn lần".

Phải biết, Trương Vô Kỵ từ nhỏ đã được tu luyện Càn Khôn Đại Na Di, lấy hắn thiên tư siêu việt, ngộ tính tuyệt đỉnh. Lại có được Thánh Hỏa hỗ trợ, cho tới nay mới đem Càn Khôn Đại Na Di luyện tới tầng thứ 4. Từ đó liền có thể thấy được, muốn tu luyện môn công pháp này, là cỡ nào khó khăn.

Ở thời điểm này, Thiên Hồn là cái thứ nhất bỏ cuộc, hắn đem dị tượng càn khôn trên đầu giải tán, lắc đầu thở dài:"Quá mức khó khăn, nếu như cố tiếp, ngay cả ta đều phải chết".

Thiên Hồn bỏ cuộc, để cho ai nấy đều thở dài một hơi. Đây cũng là trong dự liệu. Dù sao, từ xưa đến nay, chưa từng có người nào chỉ nhìn Thánh Hỏa Lệnh mà có thể đem Càn Khôn Đại Na Di tu luyện tới tầng thứ hai cả.

Thiên Hồn dẫn đầu bỏ cuộc, còn lại bảy vị đã luyện thành tầng thứ nhất cũng dừng lại, dù sao cái này đã đầy đủ cho bọn hắn tư cách đi mở Thánh Hỏa Lệnh bí mật, không cần thiết đi cố gắng.

Ở thời điểm này, Quang Minh Tả Sứ - Dương Tiêu mỉm cười, vui vẻ cất lời nói ra:"Chư vị, hiện tại chúng ta có được tám vị thiên kiêu có thể ngộ ra được tầng thứ nhất của Càn Khôn Đại Na Di, hiện tại liền bước vào giai đoạn tiếp theo".

"Là chín". Tại Dương Tiêu vừa mới dứt lời, bỗng nhiên một cái lười biếng thanh âm vang lên.

Lúc này, mọi người mới là chú ý tới. Ngoại trừ tám vị thiên kiêu, chính là còn một cái thanh niên khác.

Người nay, không phải ai khác chính là Doanh Thiên.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng kia. Có người không khỏi khịt mũi, khinh thường nói ra:"Hắn cả ngày chỉ đứng ở đó, không có ngộ ra một chút nào Càn Khôn Đại Na Di, cũng dám mở miệng". "Nếu là ta, đã sớm xấu hổ chết".

"..."

Dương Tiêu nhìn chăm chú Doanh Thiên, cuối cùng mỉm cười mà nói:"Vị công tử này, Minh Giáo quy định. Nhất định phải ngộ ra một tầng Càn Khôn Đại Na Di, mới có thể tiến vào giai đoạn tiếp theo".

Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt nói ra:"Ta chính là ngộ ra Càn Khôn Đại Na Di".

"Cái này......... ". Dương Tiêu nghe vậy, làm bộ khó xử, cười cười mà nói:"Nếu công tử thật sự ngộ ra, vậy có thể hay không thử một chút".

"Cái này lại có gì khó đâu". Doanh Thiên gật đầu, mỉm cười mà nói, vừa dứt lời, chỉ thấy hắn đưa ngón tay lên đỉnh đầu, vẽ một cái vòng tròn.

Ngay tức khắc này, càn khôn xoay chuyển, Thiên Địa quy tắc hỗn loạn quay vòng, uy thế cường đại phát ra. Đích thật Càn Khôn Đại Na Di.

Nhìn thấy cảnh tượng này, không biết bao nhiêu tu sĩ cường giả đều giật mình hét lên:"Ta thao, hắn thế mà thật ngộ ra Càn Khôn Đại Na Di".

"Cái này Doanh Thiên, đến cùng là ai. Vì sao trước đây chưa từng nghe tên hắn".

"...."

"Đủ rồi chứ". Doanh Thiên tùy ý tán đi càn khôn dị tượng, nhàn nhạt nói ra.

Dương Tiêu mỉm cười, gật đầu nói:"Đủ, đương nhiên đủ. Nếu đã vậy, mời công tử đứng lên. Chúng ta chuẩn bị giai đoạn tiếp theo".

Ngay tại thời điểm này, một đạo hùng hồn thanh âm quát đến, chấn nhiếp tất cả mọi người.

Chỉ thấy từ trong đám người. Một vị mặc lên tử kim y phục nữ nhân bước ra.

Vị nữ nhân này, bề ngoài ước chừng 30 tuổi, toàn thân cao quý bộ dáng, phát ra khí tức cường hoành. Hiển nhiên là một vị cường giả.

Nàng mặc dù không có để lộ dung nhan, trên khuôn mặt treo lên một tấm lụa mỏng, thế nhưng là, lại che không được nàng vẻ đẹp mỹ mạo kia.

Nhìn thấy nữ nhân này, có thế lực lão tổ không khỏi hứng thú, vuốt râu mỉm cười nói ra:"Lão yêu bà này, rốt cuộc vẫn phải xuất hiện".

Bên cạnh vị lão tổ này một cái hậu bối không hiểu sự đời bèn hỏi:"Lão tổ, vị này là ai".

"Nàng ta, chính là Linh Thần Tộc tộc trưởng, cũng là Hưng Chí Bảo mẫu thân, càng là sư tôn của Mạc Huyên Lăng, cũng là tiền nhiệm Thánh Nữ".

"Nói như vây, nàng ta là muốn cho con trai mình báo thù?".

"Hắc hắc, tạm thời không cần nói, cứ quan sát đi".

Linh Thần Tộc tộc trưởng, tên gọi không người biết rõ, chỉ xưng hai tiếng Linh Hậu.

Nhìn thấy nàng xuất hiện thời điểm, người có đầu óc đều hiểu được nàng muốn làm gì. Thế là ôm tư thái xem kịch vui.

Dù sao, bọn hắn cất công tới đây. Cũng muốn xem một chút náo nhiệt. Càng náo nhiệt, càng tốt.
Minh Giáo giáo chủ Dương Đỉnh Thiên liếc Linh Hậu một cái, nhàn nhạt nói ra:"Linh Hậu, ngươi đây là có chuyện gì?".

Linh Hậu gặp không sợ hãi, thanh âm dễ nghe mang theo âm ba vang khắp quảng trường nói:"Giáo chủ, ta đây cũng không phải là cố ý gây chuyện. Thế nhưng là nhà chúng ta hài tử cùng Thánh Nữ đều đã chết thảm. Cho nên, hôm nay chỉ có thể ở chỗ này, đòi một cái công đạo".

"Linh Hậu đây là muốn thế nào đâu?". Dương Đỉnh Thiên nhàn nhạt nói.

"Con trai ta và Thánh Nữ đã chết, ta tự mình bái kiến Dương giáo chủ, muốn nhờ Minh Giáo làm chủ cho Linh Thần Tộc ta, Dương Giáo Chủ nói chuyện này là hai bên tự phát mâu thuẫn, tự giải quyết, cùng Minh Giáo không có liên quan?". Linh Hậu lạnh nhạt trả lời. var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push(["6f8adab64618480bb109e5dcefadecf7","[yo_page_url]","[width]","[height]"]);

"Không sai, chính là như vậy". Dương Đỉnh Thiên gật đầu.

Linh Hậu chỉ chờ có như vậy, liền đưa tay chỉ về hướng Doanh Thiên mà nói:"Tên tiểu tử kia giết chết Linh Thần Tộc ta Thánh Nữ, ta hài nhi lại bị Lục Ly công chúa giết chết.... "

"Hắn hiện tại là Minh Giáo Thần Tử, Lục Ly công chúa lại là người của Thánh Quang Thành....".

"..... Ta hiện tại muốn công đạo. Thánh Quang Thành có thể hay không cho, Minh Giáo có thể hay không cho?.... ".

"Thánh Tộc cao thượng, đứng đầu Quang Giới, đối với mọi sự đều cần phải công bằng, xin Dương Giáo Chủ làm chủ cho chúng ta".

Linh Hậu một hơi nói ra, vậy mà trực tiếp đem cả Minh Giáo cùng Thánh Quang Thành vào, để cho người ngoài không khỏi hít một hơi lạnh. Âm thầm bội phục Linh Hậu.

Bội phục, là vì nàng dám cùng lúc kéo Thánh Quang Thành và Minh Giáo chung một chỗ.

Bội phục, là vì nàng không sợ đắc tội hai cái này kinh khủng Thánh Tộc thế lực.

Càng bội phục là, nàng vì mình nhi tử, đồ đệ mà không sợ cường quyền, đứng ở chỗ này đòi công đạo.

Thử nghĩ một chút, tại toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ này, lại có bao nhiêu người dám đứng lên cùng Thánh Tộc đối kháng.

Thánh Tộc thế lực, khủng bố vô cùng. Chỉ riêng một tòa Thánh Quang Thành, vậy cũng đủ đem Linh Thần Tộc giết đến mười lần, trăm lần.

Dương Đỉnh Thiên ánh mắt già nua nhìn lấy Linh Hậu, sau đó lại chuyển sang Doanh Thiên, cuối cùng lại hướng về phía Thánh Quang Thành cường giả mà nói:"Lục Huynh. Ngươi thấy chuyện này giải quyết ra sao?".

Dương Đỉnh Thiên bỗng nhiên đem chuyện này đẩy tới lên đầu mình. Lục Viễn Tiêu cũng chỉ là cười lạnh mà nói:"Chuyện này cùng Thánh Quang Thành không có liên quan".

Nghe vậy, Linh Hậu không khỏi ngạc nhiên, hướng Lục Viễn Tiêu mà hỏi:"Lục trưởng lão, người nói lời này là không đúng. Lục Ly công chúa xuất thủ giết chết con trai ta. Thánh Quang Thành làm sao có thể không liên quan đây?".

Tới đây. Lục Viễn Tiêu bèn trực tiếp đứng lên, dõng dạc mà nói:"Được, chuyện đã tới mức này, ta cũng không cần giấu giếm. Lục Ly từ nay không còn là người của Thánh Quang Thành, cũng không còn là Thánh Quang Thành công chúa".

Lục Viễn Tiêu một lời nói ra, để cho ai nấy không khỏi vì đó mà chấn kinh. Bất luận là các Thánh Tộc thế lực khác, các đại tộc. Cho dù là Linh Hậu, đều lộ ra khó tin, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Lục Viễn Tiêu, là Thánh Quang Thành Thái Thượng Trưởng Lão, hắn lời nói, không thể coi là đùa.

Ai cũng không nghĩ tới, hôm nay tình huống, lại trở nên đặc sắc như thế.

Phải biết, Lục Ly coi như không còn là Thánh Quang Thành người thừa kế, cho dù không bằng Lục Thanh, nàng vẫn như cũ là một vị tuyệt đỉnh thiên kiêu.

Đổi lại là cái khác thế lực, đều như cũ hết lòng vun trồng mới đúng. Làm sao Thánh Quang Thành lại đem nàng đẩy ra.

"Thánh Quang Thành nội bộ, đến cùng là xảy ra chuyện gì?". Có người vô cùng khó hiểu, thắc mắc hỏi.

"Xem ra lời đồn là thật, Thánh Quang Thành muốn phế lão thành chủ, đẩy Lục Ly xuống, lót đường cho Lục Thanh".

"Cái này, cũng không khỏi quá mức đi".

"Ngươi không biết, Thánh Quang Thành lão thành chủ những năm này bởi vì đột phá Quang Quân thất bại mà nhiễm ám thương, tu vi thụt lùi. Lục Viễn Tiêu đã sớm nhăm nhe ngôi vị Thành Chủ này".

"Đây là muốn làm phản sao, Thánh Thiên Thần Điện sẽ để yên?".

"Thánh Thiên Thần Điện cũng không quản được việc này, đây là chuyện Thánh Tộc nội bộ a".

Lúc này, Lục Ly mới là liếc mắt nhìn tới Lục Viễn Tiêu, thầm nghĩ:"Rốt cuộc, muốn lộ ra bộ mặt thật".

Nàng bước ra, bình thản nói:"Lục Viễn Tiêu, ngươi muốn đá ta khỏi Thánh Quang Thành, cũng cần một cái lý do mới được".

Lục Viễn Tiêu cười nhạt, nhìn nàng đáp:"Lý do. Chính là vì ngươi cấu kết ngoại nhân, chiếm đoạt Thánh Quang Thành tài sản, phản bội Thánh Tộc".

"Ta cấu kết ngoại nhân?". Lục Ly cười lạnh mà nói.

Tới đây, ai nấy đều có chút mộng, bởi vì ai cũng không nghĩ. Vốn dĩ từ một cái Thánh Hỏa Lệnh sự kiện, liền biến thành Linh Thần Tộc đòi công đạo, sau đó lại diễn biến thành Thánh Quang Thành nội đấu. Cái này thật đúng là để cho người ngoài hứng thú.

Dù sao những kẻ ở đây, đa số đều là hạng người sợ cho thiên hạ không loạn. Đều ôm tư thái vui vẻ xem náo nhiệt

"Hừ, cách đây mấy năm, ngươi vô cớ mất tích. Chúng ta đã điều tra rõ. Chính hắn là kẻ bắt ngươi đi. Ngươi lại cùng hắn phát sinh tình cảm, làm những chuyện ô nhục Thánh Tộc, sau đó nghe lời của hắn, muốn chiếm đoạt Thánh Quang Thành tài sản, vì hắn mà giết người, giết chết quản sự cũ Hồng Chấn, ngươi cũng biết, Thánh Tộc tàn sát lẫn nhau là tội gì?". Lục Viễn Tiêu một hơi mạch lạc nói ra, đem một cái mũ chụp tới trên đầu Lục Ly.

Lục Ly ánh mắt phát lạnh, nhìn chằm chằm Lục Viễn Tiêu, lạnh lùng nói:"Tốt một cái lý do. Ta hỏi ngươi, trục xuất ta khỏi Thánh Quang Thành, là ý của ai?".

Chương 327: Nháo lớn

Lục Viễn Tiêu ngồi tại chỗ, bộ dáng cao cao tại thượng, nhếch miệng cười nhìn Lục Ly một hồi, cuối cùng thấy hắn chậm rãi rút ra một đoạn quyển trục ném ra.

Quyển trục bay lên thời điểm, liền lập tức mở rộng, từ bên trong quyển trục hàng trăm, hàng ngàn đạo danh tự phóng ra, những danh tự này hiển hiện phía trên không trung, mỗi một cái danh tự đều mang theo cường đại linh áp, có được riêng biệt khí tức.

Hiển nhiên, mỗi một cái danh tự này, là từng người khác nhau tự tay lạc ấn xuống, tuyệt đối không thể làm giả.

Nhìn thấy dạng này một màn, chư vị cường giả ở đây đều giật mình nói nhỏ:"Đây là?.... "

Lục Viễn Tiêu lúc này mới là chậm rãi đứng lên, lấy thanh âm rõ ràng nói ra:"Đây chính là quyết định của Thánh Quang Thành. Lục Ly cấu kết ngoại nhân, phản bội Thánh Quang Thành, phản bội Thánh Tộc, chư vị trưởng lão, hộ pháp của Thánh Quang Thành đều đã ký tên biểu quyết, Lục Ly chính thức bị trục xuất khỏi Thánh Quang Thành, tạm thời bắt lại, chờ sau khi Thánh Hỏa Lệnh kết thúc liền xét xử theo tộc quy".

Lục Ly ánh mắt lạnh lùng nhìn lên trên bầu trời từng đạo danh tự kia, cuối cùng nói ra:"Các ngươi đã làm gì gia gia?".

"Lão thành chủ tuổi cao sức yếu, đã bế quan, chuyện này đã thông qua Thánh Quang Thành cao tầng quyết định, lão Thành Chủ cũng không thể thay đổi". Lục Viễn Tiêu mỉm cười, nói.

Lục Ly không nhìn Lục Viễn Tiêu nữa, mà chuyển qua nhìn tới Lục Thanh, thanh âm băng lãnh vang lên:"Gia gia hiện tại như thế nào?".

"Tỉ tỉ yên tâm, gia gia đương nhiên khỏe mạnh, chỉ là người thương thế rất nặng, cần phải nghỉ ngơi". Lục Thanh mỉm cười, ôn nhã trả lời.

Lục Ly lúc này, hoàn toàn chính xác bị chọc giận. Lấy nàng hiện tại tâm cảnh, có thể bình tĩnh trước mọi tình huống.

Thế nhưng là, liên quan tới gia gia của nàng, nàng lại mười phần nóng ruột.

Thánh Tộc sinh ra từ Thánh Thụ. Lục Ly và Lục Thanh từ lúc sinh ra, liền được Thánh Quang Thành lão thành chủ nhận nuôi, hết mực yêu thương chăm sóc.

Đối với Lục Ly mà nói, lão thành chủ là người thân duy nhất của nàng, là người nàng quan tâm nhất, tôn trọng nhất.

Ở thời điểm này, người ngu cũng có thể biết được, lão thành chủ rất có thể đã xảy ra chuyện. Mặc dù không nguy hiểm tính mạng, thế nhưng tuyệt đối không thoải mái gì.

Lúc này đây, Lục Ly thật sự muốn bão nổi, xuất thủ đem đám người này giết sạch.

Thế nhưng là, ở thời điểm này, Doanh Thiên thanh âm lười biếng vang lên:"Chờ một chút".

Doanh Thiên lúc này mở miệng, để cho mọi người không khỏi vì đó ngạc nhiên, đồng thời mười phần hứng thú muốn xem, cái này nam tử định làm gì.

Dù sao, chuyện hôm nay đã nháo đến rất lớn, liên quan đến Thánh Quang Thành nội đấu, mà trong đó, Doanh Thiên tuyệt đối tránh không khỏi liên quan.

Đối với những người ở đây mà nói, giống như Doanh Thiên dạng này, đắc tội Linh Thần Tộc thì cũng thôi, thế nhưng đắc tội Thánh Quang Thành, đắc tội Thánh Tộc thì lại là chuyện khác.

Dù sao, Thánh Tộc chính là cửu ngũ chí tôn, vô thượng tộc đàn, thế lực khổng lồ nhất.

Cho dù là Quang Quân, cùng Thánh Tộc vạch mặt, vậy cũng không có kết cục tốt đẹp gì.

Lục Viễn Tiêu ánh mắt khinh thường nhìn tới Doanh Thiên, nhàn nhạt nói ra:"Ngươi dụ dỗ bổn thành công chúa, âm mưu chiếm đoạt tài sản, tội tất phải chết".

Doanh Thiên không có đem lời nói của Lục Viễn Tiêu để vào trong lòng, bình thản nói ra:"Không vội, việc nào ra việc đó, từng chuyện giải quyết, thế nào?".

"Ngươi muốn gì?". Lục Viễn Tiêu ánh mắt không khỏi híp lại mà hỏi, hắn cũng không biết Doanh Thiên đây là trong hồ lô bán thuốc gì.

"Ta là nói, chuyện này đều cùng ta liên quan, liền muốn theo thứ tự giải quyết. Như vậy đi, ngươi muốn cho con trai mình báo thù, ta ở chỗ này, cho ngươi cơ hội". Doanh Thiên bộ dáng tùy ý, chỉ chỉ Linh Hậu nói ra.

Doanh Thiên ý tứ rất rõ ràng, chính là muốn cùng Linh Hậu ân oán giải quyết trước, sau đó mới đến chuyện khác.

Linh Hậu thấy Doanh Thiên chủ động đưa tới cửa, đương nhiên vui mừng. Thế nhưng nàng cũng không có vội vàng lỗ mãng, bèn hướng Dương Đỉnh Thiên dò hỏi, dù sao, nơi này vẫn là Minh Giáo địa bàn:"Dương giáo chủ, người thấy chuyện này thế nào?".

Dương Đỉnh Thiên ánh mắt thâm thúy nhìn tới Doanh Thiên một hồi, cuối cùng mỉm cười nói:"Chuyện này là chư vị ân oán, nếu như xảy ra tại Minh Giáo ta, vậy hôm nay ta liền làm một cái người nhiều chuyện....."

".... Hai vị có thể tùy ý quyết đấu, bất luận là ai thắng, sau trận này ân oán đều dừng lại, thế nào?".

Linh Hậu gật đầu đáp:"Tốt. Tiểu tử Doanh Thiên, hôm nay nhất định lấy mạng ngươi, tế con trai và đệ tử của ta".

Doanh Thiên không khỏi vươn vai một cái, chậm rãi bước ra, mỉm cười lắc đầu nói:"Không, là ta đem ngươi dẫm chết, để cho ngươi cùng con trai và đệ tử của mình đoàn tụ cùng nhau".

Linh Hậu không còn chần chờ, ngay lập tức khí thế đại phóng, Chân Hoàng uy áp cường đại vô cùng hướng Doanh Thiên ép tới, khiến cho không gian xung quanh đều trở nên vặn vẹo.

Linh Hậu khí thế vừa xuất, chính là quyết liệt bá đạo. Để cho ái nấy đều tấm tắc:"Linh Hậu chính là Linh Hậu nha, Chân Hoàng Cửu Chuyển, chỉ kém một bước liền có thể đặt chân vào nửa bước Quang Quân".

Lẽ dĩ nhiên, Linh Hậu thân làm Linh Thần Tộc tộc trưởng, tu vi của nàng chỗ nào có thể coi thường, chính là tồn tại đỉnh cao.

Ở thời điểm này, chỉ thấy Linh Hậu phía sau nhấc lên một tòa to lớn cung điện, cung điện bên trong toát ra vô cùng vô tận thần quang, tựa hồ như bên trong ngụ lấy từng tôn từng tôn Thần Linh vô địch một dạng.

Ở thời điểm này, cung điện trong chốc lát diễn hóa, biến thành một mảnh to lớn quốc độ, uy áp đại tăng, tựa hồ như là có thể áp sập chư thiên, trấn áp vạn giới.

"Di Thiên Thần Cung?. Linh Hậu ngay cả Di Thiên Thần Cung đều đem tới?". Có cường giả cổ lão nhìn thấy tòa cung điện này, không khỏi vì đó đều giật mình nói ra:"Xem ra, nàng ta là quyết tâm muốn giết Doanh Thiên kia, hơn nữa còn dùng đến mạnh nhất thủ đoạn".

Di Thiên Thần Cung, chính là Linh Hậu cả đời luyện chế cho mình hành cung. Nó cũng là một món pháp bảo cực kỳ cường đại, uy lực không thể xem thường.

Ở thời điểm này, Di Thiên Thần Cung thần quang không ngừng đại phát, hấp dẫn toàn bộ mảnh quốc độ kia lực lượng hội tụ lại một chỗ, muốn đánh ra một kích tuyệt thế.

Linh Hậu là cỡ nào hạng người, nàng ta tuyệt đối sẽ không coi thường Doanh Thiên, trong tình huống còn chưa biết đối phương thực lực như thế nào, nàng chính là lựa chọn dùng mạnh nhất một kích đi kết thúc hắn.

Đối mặt Linh Hậu khủng khiếp uy thế kia, Doanh Thiên ngược lại không có cái gì uy thế, hắn toàn thân bình thản vô cùng. Giống như là một chiếc lá rụng trong cơn bão một dạng, tùy thời đều sẽ bị cơn bão đánh tan.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng kia, có người không khỏi vì đó mà thắc mắc:"Hắn làm cái gì, đứng yên chịu chết hay sao?".

Ngay tại thời điểm nay, Doanh Thiên thả mình bay lên.

Hắn bay lên cao thời điểm, chính là tùy tiện một cước dẫm ra.

Một cước này, không có cái gì vô địch uy thế, không có cái gì dị tượng ngập trời. Chỉ là vô cùng bình thường một cước.

Thế nhưng là, dưới một cước này, Linh Hậu sắc mặt đại biến, Lục Viễn Tiêu con mắt co rụt lại, Dương Đỉnh Thiên sắc mắt ngưng trọng. Ở chỗ này toàn bộ cường giả đều giật mình kinh hãi.

Chỉ thấy Doanh Thiên dẫm ra một cước thời điểm, trong Thiên Địa toàn bộ pháp tắc đều đứt gãy, Linh Hậu diễn hóa đi ra quốc độ trong nháy mắt bị đánh sập mà tan biến, toàn bộ lực lượng nàng ngưng tụ ra được đều tan vỡ.

Không những thế, Di Thiên Thần Cung của nàng cũng ầm ầm sụp đổ, hóa thành vô số mảnh vỡ tán loạn khắp nơi.

Linh Hậu nhận phải trọng kích, ầm ầm trùng điệp rơi xuống dưới quảng trường.

Khi mọi người nhìn lại thời điểm, liền phát hiện, Linh Hậu lúc này đã là một đống thịt nát bét, khí tức tuyệt diệt, đã chết không thể chết hơn.

Một cước dẫm chết Linh Hậu.

Toàn trường im lặng. Ai nấy đều há miệng thật lớn. Chính là không tin vào mắt mình.

Doanh Thiên không có hạ xuống mặt đất, lơ lửng trên không trung, sắc mặt lạnh nhạt, không chút biểu tình nhìn về hướng Lục Viễn Tiêu nói ra:"Đến lượt các ngươi".

Lục Viễn Tiêu vẻ mặt ngưng trọng, cẩn thận từ chỗ ngồi đứng dậy, nhìn chằm chằm tới Doanh Thiên.

Một cước dẫm chết Linh Hậu, nhất định phải có được cực hạn nửa bước Quang Quân thực lực.

Thậm chí Lục Viễn Tiêu còn đang suy nghĩ, Doanh Thiên có phải hay không là Quang Quân.

"Bày trận". Lục Viễn Tiêu hét lớn một tiếng.

Ngay tại thời khắc này, Thánh Quang Thành một đám cường giả đồng loạt đứng lên, tiến tới vây lấy Doanh Thiên.

Không những thế, từ trong hư không từng đạo thân ảnh mang theo Chân Hoàng kinh khủng uy áp xuất hiện. Bọn hắn xuất hiện thời điểm, đồng loạt đều đem Doanh Thiên khóa chặt. "Xem ra, Thánh Quang Thành đã sớm chuẩn bị rồi. Lục Viễn Tiêu vậy mà đem toàn bộ mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão gọi tới đầy đủ". Đứng ở trên Tế Đàn, Dương Đỉnh Thiên không khỏi ngạc nhiên mà nói.

"Muốn nháo lớn". Tu sĩ cường giả nhìn thấy cảnh tượng này, ai nấy đều kinh hãi. Bọn hắn thật không nghĩ tới. Hôm nay lại phát triển đến mức độ này.

Thánh Quang Thành toàn bộ cao tầng đều tới, mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão đều có được nửa bước Quang Quân tu vi, lại lẫn nhau hợp lực bày trận, chính là có thể cùng Quang Quân chiến một trận.

Ở thời điểm này, Minh Giáo cũng không thể ngồi yên. Bọn hắn điều động vô số cường giả đi ra, triển khai kết giới, đem phía trên không quảng trường tạo thành một cái cách biệt chiến trường. Tránh cho liên lụy đến người khác.

Dù sao cấp độ này, chiến đấu ngoài tinh không, dù chỉ là dư ba cũng có thể phá hủy tinh hà.

Lục Viễn Tiêu bước vào vị trí cuối cùng, trong nháy mắt này, mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão lẫn nhau liên kết vô cùng ăn ý. Một tòa khổng lồ trận pháp hiện ra, vây lấy Doanh Thiên.

Doanh Thiên bình thản không vội, nhìn tới Lục Viễn Tiêu, nhàn nhã nói ra:"Chẳng lẽ kẻ đứng sau các ngươi không nói, dựa vào chút trò mèo này, liền có thể hạ được ta?".

Nghe tới "kẻ đứng sau" ba chữ kia, Lục Viễn Tiêu không khỏi giật mình. Cuối cùng vẫn là cười lạnh mà nói:"Chết đến nơi, vẫn còn nói nhảm".

"Động thủ".

Trong nháy mắt này, mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão thân ảnh biến hóa nhanh đến cực điểm, bọn hắn giống như là hóa thành từng khỏa lưu tinh một dạng, biến ảo khôn lường.

Bọn hắn trận pháp này, gọi là Thập Bát Tinh Túc Đại Trận, là một tòa hỗ trợ trận pháp.

Trận pháp này, chính là dẫn động Thiên Địa quy tắc gia trì trên thân bọn hắn, để cho bọn hắn tốc độ tăng cao gấp trăm lần, càng có gia trì bọn hắn công kích lực lượng.

Phải biết, mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão của Thánh Quang Thành, tu luyện vừa là Lục Quang Thánh Điển, mà còn có cả Quang Minh Thánh Thể Pháp.

Tu luyện môn thần công này, để cho bọn hắn thân thể có thể hóa thành quang minh, lại cứng rắn vô cùng.

Có thể nói, bọn hắn lợi hại nhất binh khí chính là thân thể của mình.

Lấy thân thể cường đại của mình, kết hợp với tốc độ cao va chạm. Có thể nghĩ uy lực là cỡ nào đáng sợ. Coi như là Quang Quân thân thể, e rằng cũng sẽ bị bọn hắn va đến vỡ nát.

Bên dưới đại trận, Thánh Quang Thành chư vị trưởng lão, hộ pháp liều mạng rót vào lực lượng, không ngừng đem Thập Bát Tinh Túc Đại Trận uy lực đẩy lên cao.

Mà trong trận, mười tám đạo lưu tinh vận tốc càng lúc càng nhanh, đã lên tới gấp mấy trăm ngàn lần tốc độ ánh sáng, đạt đến trình độ có thể xuyên qua thời không.

Lúc này, không có được nửa bước Quang Quân tu vi, căn bản không thể thấy rõ bọn hắn chuyển động.

Rốt cuộc, bọn hắn đem vận tốc đẩy đến cực hạn, tại ngay khoảnh khắc này, mười tám đạo lưu tinh hướng Doanh Thiên lao tới.

Bọn hắn đem Doanh Thiên từng cái phương vị đều khóa chặt, căn bản không cách nào né tránh.

Có thể nghĩ, dưới dạng này va chạm, Doanh Thiên thân thể nhất định sẽ vỡ nát thành thịt vụn.

"Chết chắc". Có ngươi không khỏi nhắm mắt lại, không dám đi nhìn Doanh Thiên kết cục.

Ngay tại thời khắc mọi người đều cho rằng Doanh Thiên nhất định sẽ tan xương nát thịt mà chết. Chỉ nghe thấy từng đạo tiếng nổ lớn cùng thanh âm gãy nát vang lên "Phanh, Phanh, Phanh.....Rắc.... Rắc. ".

Tại dưới ánh mắt kinh hãi của mọi người, chỉ thấy mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão của Thánh Quang Thành mỗi người bay về một hướng, máu thịt bắn tung tóe.

Có vị thì toàn thân gãy đôi, có vị chân tay đều cụt, lại có vị đầu lâu nát bét, thậm chí có một vị hai cánh tay đều thụt sâu vào trong thân thể, đầu lâu thụt xuống dưới bụng.

Dạng này tràng diện, bất luận là ai, đều chấn kinh đến cực điểm.

"Cái này, đây là thế nào. Hắn.... hắn vừa làm cái gì?". Ở đây tuyệt đại đa số tu sĩ đều không nhìn rõ vừa rồi một màn. Dù sao nó xảy ra quá nhanh.

Tại vừa rồi, mười tám vị Thái Thưởng Trưởng Lão xuất thủ, vậy mà chỉ qua chớp mắt, mỗi người bay một chỗ, người tàn người tật.

Lúc này, chỉ có một số cực ít những vị lão tổ tu vi cao thâm vô cùng nhìn rõ vừa rồi một màn, ngưng trọng nói ra:"Hắn...... không làm gì cả?".

Nghe được vị lão tổ này nói, ai nấy đều phát mộng.

"Lão tổ, ngươi hồ đồ, không làm gì, sao có thể đánh bay mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão?".

Không làm gì, liền có thể để cho mười tám vị cường giả nửa bước Quang Quân biến thành như thế bộ dáng, đây là chuyện cười, bất kỳ ai nói, đều không đáng tin.

Vị lão tổ này hít sâu một hơi, cuối cùng chậm rãi nói ra:"Hắn đích xác không làm cái gì. Mười tám người kia cùng hắn va chạm, liền biến thành như thế. Người này, thân thể cực kỳ đáng sợ".
Vị lão tổ này nói đến hoàn toàn chính xác. Tại vừa rồi thời điểm. Khi mười tám vị Thái Thượng Trưởng Lão lao tới, Doanh Thiên đích xác không làm bất kỳ cái gì. Chỉ là đứng yên một chỗ.

Hắn thân thể, tựa như trụ trời một dạng, giống như là một tòa bất động thái sơn, rắn chắc không gì có thể phá được.

Nói đùa cái gì, hắn thân thể, có thể ngạng kháng Thiên Tôn Bảo Khí, chỉ là mấy cái nửa bước Quang Quân, cùng hắn so sánh quả thực giống như là đậu phụ nhão một dạng. Không đáng nhắc tới.

Bọn hắn muốn đem thân thể chọi cứng với Doanh Thiên, chính là đem đậu phụ ném tới khối sắt một dạng.

Vừa rồi một màn, có không ít cường đại lão tổ nhìn thấy. Bọn hắn tận mắt nhìn thấy, chính là vô cùng chấn kinh.

Doanh Thiên thân thể bất động, tựa hồ như là có thể chống lên càn khôn một dạng, coi như là trời sập xuống, hắn đều có thể chống đỡ lấy. var _avlVar=_avlVar||[];_avlVar.push(["6f8adab64618480bb109e5dcefadecf7","[yo_page_url]","[width]","[height]"]);

Ở thời điểm này, bất luận là ai, đều đưa ra kết luận.

"Quang Quân".

"Hắn nhất định là một vị Quang Quân".

"Thế nhưng là, hắn lại là vị Quang Quân nào đâu?". Có cường giả không khỏi suy ngẫm nói ra.

Quang Quân tại Quang Giới, mỗi một vị đều thanh danh hiển hách, người người đều biết. Hiện tại toát ra Doanh Thiên một cái Quang Quân này, ai cũng không đoán được, hắn thân phận chân chính.

Lục Thanh nhìn thấy một màn này, sắc mặt rốt cuộc không còn như trước ôn nhu nhã nhặn, mà là trở nên vô cùng âm trầm đáng sợ.

Có lẽ, đây mới là nàng bộ mặt thật.

Ngoại trừ Lục Thanh, những cái khác tuổi trẻ thiên tài đều mười phần kinh hãi.

Nhất là Kim Tâm Bá Đao kia. Hắn lúc này âm thầm thở dài một hơi, lúc trước không có hướng Doanh Thiên xuất thủ. Nếu không, hiện tại có lẽ hắn đã ở nơi chín suối.

Thiên Hồn sắc mặt bình thản, tựa hồ như là đã đoán trước.

Sâu trong núi Quang Minh, Trương Vô Kỵ đứng kế bên một cái che khuất toàn thân nhân vật. Nhỏ giọng nói ra:"Nghĩa phụ, chính là người này, dẫn động Thần Đỉnh".

Người che khuất toàn thân kia, ánh mắt thâm sâu, tựa hồ như là vượt qua tuyên cổ, nhìn lấy Doanh Thiên một hồi, cuối cùng lại nhìn về phía sau lưng chiếc đỉnh đen kịt kia. Cuối cùng lắc đầu, thở dài nói:"Là phúc hay họa, vẫn còn quá sớm để nói".

....

Lục Viễn Tiêu lúc này, một nửa người bên trái đều vỡ nát, huyết nhục lẫn lộn nằm ở dưới đất.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới, Doanh Thiên thân thể lại đáng sợ như thế.

Vừa rồi, hắn thi triển Quang Minh Thánh Thể Pháp, lại dưới tình huông có Thập Bát Tinh Túc Đại Trận hỗ trợ. Vậy mà cùng Doanh Thiên va chạm, lại như thế yếu ớt, lại như thế mềm nhũn.

Cái này để cho hắn không cách nào tưởng tượng nổi, oán hận thầm nghĩ:"Lũ khốn kiếp, dám lừa ta đi đối phó hắn".

Tới đây, hắn vội vàng hướng Dương Đỉnh Thiên cầu cứu:"Dương huynh. Người này ra tay với Thánh Tộc ta, Minh Giáo mau mau giúp ta tru sát hắn".

Lục Viễn Tiêu lúc này, biết chính mình không phải là Doanh Thiên đối thủ, thậm chí còn để cho Thánh Quang Thành một đám cường giả đều trọng thương.

Lúc này, hắn cũng không còn cách nào khác, chỉ có thể hướng Dương Đỉnh Thiên cầu cứu, hướng Minh Giáo cầu cứu.

Nhìn thấy Lục Viễn Tiêu cầu cứu Minh Giáo, ở đây chư vị cường giả đều hai mắt nhìn nhau, cuối cùng rất muốn biết, Minh Giáo giáo chủ sẽ đưa ra thế nào chọn lựa.

Dù sao, Doanh Thiên hiện tại, nắm trong tay Thánh Hỏa Lệnh-Thiếp, vẫn như cũ là Minh Giáo Thần Tử, hơn nữa, vừa rồi Dương Đỉnh Thiên cũng đã tuyên bố qua, Minh Giáo đứng ở trung lập.

Nếu hiện tại Minh Giáo cường giả xuất thủ, giúp Lục Viễn Tiêu tru sát Doanh Thiên. Như vậy Minh Giáo danh dự đều sẽ quét rác, sẽ trở thành thiên hạ trò cười.

Nhưng, Minh Giáo hay là Thánh Quang Thành, đều là thuộc về Thánh Tộc. Cho nên, nếu như Minh Giáo đứng ngoài không quản, vậy chính là ảnh hưởng đến Thánh Tộc mặt mũi, dù sao, vạn cổ đến nay, chưa từng có ai dám khiêu chiến Thánh Tộc quyền uy.

Khiêu chiến Thánh Tộc quyền uy, cho dù là Quang Quân, đều không có kết cục tốt.

Cho nên, Dương Đỉnh Thiên làm Minh Giáo giáo chủ, nhất định phải đưa ra lựa chọn.

Hoặc là làm ngơ, hoặc là giúp Thánh Quang Thành tru sát Doanh Thiên.

Dương Đỉnh Thiên mặt không biểu tình, ai cũng không biết hắn đang suy nghĩ cái gì.

"Coi như Dương giáo chủ muốn giúp Lục Viễn Tiêu cũng e là khó, Doanh Thiên kia nhất định là Quang Quân, Dương Đỉnh Thiên cũng đánh không lại a". Có người không khỏi suy nghĩ nói ra.

"Ngươi đừng quên, đây là Minh Giáo tổng đàn, hộ sơn đại trận còn chưa có mở ra. Hơn nữa, Minh Giáo còn có một vị Quang Quân tọa trấn".

"Ngươi nói, chính là vị kia tiền nhiệm giáo chủ Kim Mao Sư Vương - Tạ Tốn?".

"Chính là, hắn nhất định đang ở ngay trên Quang Minh Đỉnh này, chỉ là không biết, hắn có xuất thủ hay không".

...

Doanh Thiên vẫn là lơ lửng tại đó, bất động như sơn, lẳng lặng chờ đợi. Hắn, tựa hồ như đang chờ Dương Đỉnh Thiên đưa ra quyết định một dạng.

Cũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc Dương Đỉnh Thiên ngẩng lên, khuôn mặt già nua chậm rãi nói ra:"Chuyện ngày hôm nay, Minh Giáo ta tuyệt không can thiệp".

Dương Đỉnh Thiên toát ra lời này, để cho toàn trường xôn xao. Minh Giáo vậy mà từ chối nhúng chàm. Chuyện này đích xác để cho nhiều người khó nghĩ.

Lục Viễn Tiêu sắc mặt âm trầm đáng sợ, không khỏi giận giữ hét lên:"Dương Đỉnh Thiên, ngươi là con rùa rụt đầu, Thánh Tộc đều bị Minh Giáo các ngươi làm mất hết mặt mũi".

Vốn dĩ già nua yếu ớt Dương Đỉnh Thiên lúc này, bỗng nhiên toàn thân bạo phát đi ra uy thế cực kỳ khủng bố, trên người của hắn bốc lên hừng hực hỏa diễm, đem không gian xung quanh thiêu đốt đến vặn vẹo.

Lúc này, Dương Đỉnh Thiên nét mặt vô cùng đáng sợ, nhìn chằm chằm Lục Viễn Tiêu nói ra:"Ta cảnh cáo ngươi. Chuyện đều là do các ngươi nháo ra, chớ kéo Minh Giáo ta xuống thuyền, nếu không, đừng trách ta không nể tình đồng tộc".

Lục Viễn Tiêu cảm nhận Dương Đỉnh Thiên khí thế bức người kia, trong lòng thất kinh.

Dương Đỉnh Thiên, mặc dù thọ nguyên sắp hết, thế nhưng hắn tu vi lại cao đến dọa người. Coi như là cùng cảnh giới với hắn, Dương Đỉnh Thiên có thể đánh lui ba cái Lục Viễn Tiêu.

Dương Đỉnh Thiên phát hỏa, để cho ai nấy đều giật mình sợ hãi. Đây mới chính là Minh Giáo giáo chủ, tồn tại để cho người ta sợ hãi. Để cho người ta càng thán phục là, Minh Giáo vì lựa chọn của mình, vậy mà không tiếc cùng Thánh Quang Thành vạch mặt.

Doanh Thiên thân hình hạ xuống, đứng phía trước Dương Đỉnh Thiên, mỉm cười, thưởng thức nói:"Coi như các ngươi thông minh".

Dương Đỉnh Thiên cười khổ cúi đầu, không nói.

Lục Viễn Tiêu chưa hết hi vọng, vội vàng hét lớn:"Hừ, ngoại trừ Thập Đại Quang Quân, Quang Quân khác không được nhúng tay thế tục. Ngươi ở chỗ này huyên náo, Thánh Thiên Thần Điện nhất định không tha cho ngươi".

Ngay tại thời điểm này, có hai cỗ khủng bố vô cùng uy áp giáng lâm

Cỗ uy áp này, bao trùm toàn bộ không gian,trấn trụ hết thảy, để cho người ta cảm giác nghẹt thở. Coi như là cường giả nửa bước Quang Quân, đều sẽ cảm thấy vô cùng nặng nề khó chịu.

"Hắn không phải là chúng ta Quang Giới Quang Quân, mà là Ám Giới Ma Quân". Một đạo thanh âm hùng hồn vang lên, thanh âm mang theo âm ba cường đại, chấn nhiếp tất cả mọi người.

Chương 328: Quang Quân hiện thân

Ở thời điểm này, tất cả mọi người đều kinh hãi ngước lên.

Chỉ thấy lúc này, từ thiên ngoại có hai đạo hồng vân hạ xuống, trên hồng vân đứng lấy hai thân ảnh.

Hai người này, đều là nam tử, thế nhưng trong đó một người lại vô cùng quỷ dị, hắn dung mạo có thể nói là tuyệt mỹ nam, so với nữ nhân còn muốn đẹp gấp mấy lần.

Dung nhan của hắn, đích thật là để cho nữ nhân đều ghen tị. Càng đáng nói là, hắn trên khuôn mặt lại trang điểm rất đậm, phấn son đầy đủ. Cùng mái tóc dài màu hồng, để cho người ta cảm thấy vô cùng quỷ dị.

Hắn y phục, cũng là màu hồng phấn một dạng, bên trên y phục thêu điểm cánh hoa, nhìn tới mười phần thục nữ yểu điệu.

Người còn lại, thì là vận lên một bộ tử sam thanh y, khí tức âm trầm băng lãnh, mái tóc đen dài phủ tới sau lưng.

Dung mạo của hắn bị che khuất bởi một chiếc mặt nạ, mặt nạ nửa trắng nửa đen, nửa cười nửa mếu. Để cho người ta cảm thấy kinh ngạc là, hắn cất lời thời điểm, chiếc mặt nạ kia cũng tùy thời nói theo.

Vừa rồi lời nói Doanh Thiên là Ám Giới Ma Quân, chính là hắn nói ra.

Nhìn thấy hai đạo thân ảnh này xuất hiện về sau, ở chỗ này có rất nhiều cường giả đều nhận ra bọn hắn. Ngay lập tức đồng loạt đứng lên, lấy tôn kính thái độ chào hỏi:"Cung nghênh Tịnh Quang Quân, Diện Quang Quân".

Hiển nhiên, hai người vừa tới này, chính là Quang Giới trong Thập Đại Quang Quân hai vị. Người đeo mặt nạ, là Diện Quang Quân, người còn lại, dĩ nhiên là Tịnh Quang Quân.

Ở thời điểm này, Diện Quang Quân ánh mắt khóa chặt lấy Doanh Thiên, thanh âm băng lãnh lạnh nhạt nói ra:"Ta tại Quang Giới chưa từng thấy qua ngươi, cho nên, ngươi tất là Ám Giới Ma Quân".

"Đúng thế, Quang Quân tại Quang Giới không người nào ta không biết, hiện tại toát ra ngươi một cái lạ mặt, không cần đoán, cũng biết là Ma Quân". Tịnh Quang Quân thanh âm trong trẻo như nữ nhân vang lên. Hắn dạng này giọng nói, cùng với dung nhan kia, nếu như không biết thân phận của hắn, nhất định sẽ cho rằng, hắn là nữ nhân.

Hai vị Quang Quân đích thân xuất hiện, đã là đầy đủ chấn động, lại lên tiếng khẳng định, Doanh Thiên chính là Ám Giới Ma Quân, để cho ở đây bất kỳ ai ngoại trừ kinh hãi, vẫn là kinh hãi.

"Đúng a, hai vị Quang Quân nói không sai, Doanh Thiên này, nhất định là Ám Giới Ma Quân".

"Ma Quân xâm nhập Quang Giới, đây lại có mục đích gì?"

"Hắn đến Quang Minh Đỉnh, có lẽ là nhắm tới Minh Giáo thờ Thánh Hỏa kia nha".

"..."

Khắp nơi đều vang lên tiếng bàn tán. Dù sao, Quang Ám hai giới, từ vạn cổ đến nay đều là địch.

Một vị Ma Quân xuất hiện tại Quang Giới, như vậy nhất định là có đại sự, nhất định sẽ nhấc lên một hồi phong ba.

Doanh Thiên đối với vấn đề này, căn bản không có đi quan tâm, chỉ là bình thản nhìn tới hai vị Quang Quân, nhàn nhạt nói ra:"Quang Quân cũng tốt, Ma Quân cũng được, chuyện này, các ngươi muốn quản sao?".

Tịnh Quang Quân nở nụ cười xinh đẹp, giọng nói êm ái vang lên:"Quản, đương nhiên quản, đây là Quang Giới, Ma Quân tới, cũng đừng hòng đi".

Doanh Thiên cười nhạt, không cùng hắn trả lời. Thế gian này, không có địa phương nào hắn không thể đi, đến hay đi, đều tại hắn ý niệm.

Bất luận ai, cũng ngăn không được.

Doanh Thiên không có trả lời mình, để cho Tịnh Quang Quân cảm thấy mất mặt, cho rằng Doanh Thiên đây rõ ràng là khinh thường hắn. Cười lạnh nói ra:"Đã lâu không có cùng Ma Quân so tài. Tới, chúng ta chiến một trận".

Doanh Thiên không có đi nhìn Tịnh Quang Quân, nhưng lại nhàn nhạt nói:"Muốn cùng ta chiến một trân?. Ngươi còn chưa có tư cách này".

Tịnh Quang Quân thấy Doanh Thiên rõ ràng là coi thường chính mình, cũng không muốn cùng hắn nói nhiều, trực tiếp xuất thủ.

Ở thời điểm này, Diện Quang Quân cũng động thủ.

Hai vị Quang Quân cùng lúc động thủ, trong nháy mắt này, Quang Minh chi lực điên cuồng hội tụ mà đến, đem toàn bộ Quang Minh đại lục đều chìm trong ánh sáng vô tận.

Bọn hắn nhanh như chớp, song chưởng mang theo khủng khiếp Quang Minh lực lượng công tới Doanh Thiên.

Đối diện cường đại chưởng lực kia, Doanh Thiên căn bản không có để ý, toàn thân bất động.

Ngay tại chưởng lực cường đại kia giáng xuống thời điểm. Một đạo xinh đẹp thân hình vút lên, chắn giữa Doanh Thiên và hai vị Quang Quân công kích.

Người này, dĩ nhiên là Lục Ly.

Doanh Thiên lời nói, hai vị Quang Quân không có tư cách cùng hắn giao thủ. Chính là chỉ định Lục Ly xuất thủ.

Dù sao, từ khi nàng từ Doanh Thiên đan điền đi ra, cũng chưa từng chân chính trải qua một trận chiến nào.

Lục Ly bỗng nhiên lao lên, để cho ở đây ai nấy đều giật mình, không hiểu lý do.

"Lục Ly công chúa điên rồi? Đây là tìm chết?".

"Xem ra nàng ta đã bị Doanh Thiên khống chế đến triệt để".

Lục Ly lao lên, để cho Lục Thanh ở phía xa không khỏi ngạc nhiên, nhưng rất nhanh liền mỉm cười.

Nếu như vị tỉ tỉ này của mình tự đi tìm chết, vậy sau này nàng cũng không cần tốn công tốn sức đi đối phó nữa.

Ngay tại thời điểm tất cả mọi người đều cho rằng, Lục Ly nhất định phải chết. Tiếp theo một màn, lại để cho ai nấy đều ngây người.

Chỉ thấy ở thời điểm này, Lục Ly trên người quang mang đại thịnh, khí thế cường đại bộc phát, đỉnh đầu của nàng sáu tầng quang luân hiện ra, sau đó diễn hóa thành sáu tầng thiên vũ, hoành không mà lên.

Tại dưới ánh mắt của tất cả mọi người, sáu tầng thiên vũ kia, chính là sinh sinh ngạng kháng hai vị Quang Quân song chưởng.

Trong nháy mắt này, Quang Minh chi lực nổ tung mà ra, đem tất cả mọi người đều chói mắt không nhìn thấy gì. Dư ba chiến đấu đem toàn bộ Quang Minh đại lục đều chấn động đến kịch liệt, giống như là tận thế một dạng.

May mắn, tại thời khắc kia, Minh Giáo hộ sơn đại trận trong nháy mắt mở ra, đem Quang Minh đại lục bao phủ lại, mới không có gây nên tai họa. Nếu không, dưới cỗ dư ba khủng bố kia, có thể quét sạch sinh linh ở đây.

Qua một hồi, rốt cuộc Quang Minh chi lực tiêu tán mà đi. Mọi người rốt cuộc có thể nhìn thấy rõ ràng.

Lục Ly lúc này, thân ảnh xinh đẹp thẳng tắp, hiên ngang mà đứng. Trên đỉnh đầu của nàng chống lên sáu tầng thiên vũ, đối diện hai vị Quang Quân, không chút nào yếu thế.

Dạng này cảnh tượng, lại để cho ai nấy lần nữa chấn kinh.

"Cái này?. Sáu tầng quang luân. Đây chính là Lục Quang Thánh Điển cực hạn?".

"Lục Ly công chúa là Quang Quân?".

"Làm sao có thể, ta là đang nằm mơ sao. Đúng, nhất định là nằm mơ".

"Lục Ly là Quang Quân........ ".

"...."

Lục Thanh lúc này, khuôn mặt trở nên tái nhợt, vẻ mặt thất thần lẩm bẩm:"Quang..... Quang Quân?".

Nàng nhìn chằm chằm trên đỉnh đầu Lục Ly sáu tầng thiên vũ kia. Vô thức nói ra.

Lục Thanh cũng tu luyện Lục Quang Thánh Điển, cho nên, nàng biết rõ ràng, sáu tầng quang luân hóa thiên vũ, là đại biểu cho cái gì.

Đây chỉ có Quang Quân mới có thể làm tới.

"Không.... Không thể nào..... Đây nhất định là không thể nào.... Làm sao có thể........ ". Lục Ly rốt cuộc lộ ra hoảng sợ, không tự chủ được chính mình hành động, ngồi bệt xuống đất. Hai tai xoa khắp mặt mũi, vô thức mà nói.

Có thể nghĩ, Lục Thanh lúc này, là nhận cỡ nào đả kích. Trong lòng của nàng lúc này, đều là tuyệt vọng.

"Không..... ta không tin..... ta không tin...... ". Lục Thanh điên cuồng hét lên. Rút ra một thanh chiến kiếm, Ngay sau đó thân hình vút lên, lao tới Lục Ly.

Lục Ly khuôn mặt lạnh nhạt, liếc nhìn Lục Thanh, trong ánh mắt hiện ra vẻ bất đắc dĩ.

Cuối cùng, đưa tay ra nhấn nhẹ một cái.

Trong chốc lát, Lục Thanh toàn thân lực lượng hết thảy tiêu tán. Toàn bộ tu vi trong nháy mắt mất hết, bị đánh về phàm nhân.

Nàng ta bất lực rơi xuống mặt đất, cuối cùng rất khó khăn mới có thể lần nữa bò dậy.

Lục Ly thân ảnh hạ xuống trước mặt nàng, bình tĩnh nói ra:"Muội vì sao phải khổ vậy chứ?".

Lục Thanh điên cuồng cười lớn một hồi, vừa cười vừa khóc, hét lên:"Thì sao chứ.... Vì cớ gì ta cùng ngươi đều từ một viên Thánh Quả ra đời, ngươi lại một mình ôm hết chỗ tốt.... Gia Gia vì ngươi mà vun trồng.... hết mực yêu thương ngươi...... Đám người xung quanh cũng đều lấy ngươi làm trung tâm. Vì cái gì ta luôn phải ở một bên, nhìn ngươi vui vẻ...... ".

Lúc này, Lục Thanh rốt cuộc nói hết trong lòng mình ấm ức.

Nàng là Lục Ly, từ một viên Thánh Quả sinh ra, hơn nữa còn là Nhất Phẩm Thánh Quả. Có thể nói chính là tỉ muội ruột thịt.

Phải biết, Nhất Phẩm Thánh Quả, chính là tượng trưng cho Thánh Tộc cao quý nhất tộc nhân, vô cùng hiếm có. Mỗi một cái Thánh Tộc sinh ra từ Nhất Phẩm Thánh Quả, tương lai vô lượng.

Cả hai người, đều được lão thành chủ Thánh Quang Thành đưa về nuôi nấng.

Từ nhỏ, Lục Ly đã thể hiện thiên tư tuyệt đỉnh, tư chất siêu việt. Hoàn toàn chính xác tương xứng với Nhất Phẩm Thánh Quả.

Hơn nữa, còn tu luyện ra ba tầng quang luân. Có tên ở trên Ám Quang Thập Nhị Bảng, vạn chúng chú mục. Có được vinh quang vô hạn.

Về phần Lục Thanh, nàng lại một mực tỏ ra yếu đuối, tư chất tầm thường. Bị chính những người xung quanh coi thường. Nhưng là bọn hắn không biết, luận tư chất, thiên tư, Lục Thanh so với Lục Ly còn nhỉnh hơn một chút. Nếu không nàng cũng không có tu ra bốn tầng quang luân.

Kỳ thật, cái này cũng chỉ có thể để nàng tự trách mình, nàng lúc ấy quá nhút nhát, không dám bộc lộ bản thân. Cuối cùng để Lục Ly chiếm hết phong quang, còn khiến cho nàng đối với tỉ tỉ của mình sinh ra nỗi hận.

Chính việc này, liền dẫn tới sự tình đáng tiếc hiện tại.

Lục Ly lúc này, cũng cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ. Nàng cũng không biết phải nói gì. Chỉ có thể im lặng nhìn Lục Thanh.

Ở thời điểm này, rốt cuộc Tịnh Quang Quân lên tiếng:"Các ngươi diễn tình cảm tỉ muội đã đủ hay chưa?".

Lục Ly quay người, nhìn về phía Tịnh Quang Quân, ánh mắt lạnh lẽo đáng sợ.

Tịnh Quang Quân thản nhiên nhìn tới Lục Ly, trong mắt hiện lên vẻ khinh thường.

Mặc dù hắn không biết chuyện gì có thể khiến cho Lục Ly tu vi đại tiến kinh khủng như vậy, nhưng hắn không có chút nào sợ hãi.

Tu vi đại tiến thì sao?. Tuyệt đỉnh thiên tài thì sao. Cho dù Lục Ly hiện tại tu vi cũng đạt tới Quang Quân, nhưng nàng cấu kết Ma Quân, đây đã là thuộc về tội nặng nhất, đây là phản bội Thánh Tộc, phản bội Quang Giới.

Hơn nữa, Tịnh Quang Quân thành danh đã lâu, hắn trở thành Quang Quân đã có mấy trăm vạn năm, tu vi cường đại thâm hậu, căn cơ vô cùng vững chắc, đương nhiên sẽ không sợ Lục Ly. Ngoài ra, ở chỗ này còn có Diện Quang Quân.

Bọn hắn tin tưởng, lấy bọn hắn hai người, có thể đánh bại Doanh Thiên và Lục Ly.

Coi như đánh không lại, đây vẫn là Quang Giới, Quang Quân còn chưa có xuất động hết đâu.

"Nhìn cái gì nhìn, định dọa ta sao?". Tịnh Quang Quân làm ra bộ dáng sợ hãi, giọng nói khinh khỉnh vang lên.

Rất khó tưởng tượng, một vị đã thành danh mấy trăm vạn năm Quang Quân, tính cách lại giống như nữ nhân kiêu ngạo một dạng.
Hắn bộ dáng này, để cho bên cạnh Diện Quang Quân đều có chút lạnh gáy.

"Tới đi, chiến một trận". Lục Ly thanh âm băng lãnh vang lên.

"Chỉ dựa vào ngươi, còn không đủ tư cách, ta thấy là hai người các ngươi cùng lên đi". Tịnh Quang Quân cười lạnh, khinh miệt đáp.

"Thêm ta thì thế nào?". Ở thời điểm này, một đạo hùng hồn tiếng nói vang lên.

Tất cả mọi người nhìn lại thời điểm, chỉ thấy Phong Lâm từ phương xa bước tới, một bước vượt qua không gian, đứng ở bên cạnh Lục Ly.

Phong Lâm trên người Ma khí, Hắc Ám chi lực đại thịnh, tựa như một tôn Ma Vương xuất thế một dạng, khiến cho người ta cảm thấy linh hồn đều run rẩy.

"Lại một tôn Ma Quân?". Ở đây tất cả mọi người, đều lần nữa giật mình. Cảm giác được sự tình càng lúc càng không ổn.

Chỉ là một cái Thánh Hỏa Lệnh sự kiện mà thôi. Lại nháo tới mức độ Ma Quân, Quang Quân đều hiện thân.

Nhìn thấy Phong Lâm xuất hiện thời điểm, Tịnh Quang Quân nhíu mày, nói:"Tốt, lại thêm một kẻ tìm chết".

Phong Lâm lúc này, chiến ý dâng trào. Hắn không nghĩ tới có một ngày, chính mình có thể đường hoàng xuất hiện tại Quang Giới, cùng Quang Quân đại chiến một trận.

Như thế này một trận chiến, đủ để cho hắn vang danh thiên hạ. Trở thành truyền thuyết.

Ở thời điểm này, Lục Ly và Phong Lâm hai người liếc mắt nhìn nhau, gật đầu một cái.

Ngay lập tức, trên người bọn hắn Quang Minh cùng Hắc Ám trong nháy mắt rút đi, thay vào đó, trên mi tâm hai người ấn ký chữ "Vạn" kia phát ra kim quang đại thịnh.

Trong khoảnh khắc, Phật quang nở rộ, kim quang đại phóng, hóa thành một đạo quang trụ, từ trên Đỉnh Quang Minh chiếu ra thiên ngoại.

Phong Lâm thân thể, cấp tốc bành trướng, cao tới sáu trượng, toàn thân hóa thành một tôn kim nhân, Phật lực hùng hậu gia trì trên thân. Có được hủy Thiên diệt Địa uy lực.

Đây là Phong Lâm lãnh ngộ Phật pháp, tố ra Lục Trượng Kim Thân, có thể xưng vạn pháp bất phá.

Lục Ly phát ra Phật lực, lại trở nên nhu hòa rất nhiều, từng tầng từng tầng kim luân trùng điệp lẫn nhau hiển hiện phía sau đầu của nàng, dưới chân nàng hiện ra một đóa lớn Kim Liên, để cho nàng giống như một tôn Quan Âm độ thế.

Cảm nhận Phật lực cuồn cuộn kia, rốt cuộc Tịnh Quang Quân cùng Diện Quang Quân sắc mặt trở nên nghiêm túc, khó hiểu nói ra:"Đây là cái gì lực lượng?. Không phải Hắc Ám, cũng không phải Quang Minh".

"Quản nó là cái gì, đem bọn hắn cầm lại rồi nói".

Oanh.......

Trong khoảnh khắc này, Tịnh Quang Quân và Diện Quang Quân hai người khí thế lần nữa đại phát, cùng nhau xuất thủ công tới.

Chỉ thấy Tịnh Quang Quân tế ra một thanh chiến phủ to lớn bổ tới.

Hắn bộ dáng như nữ nhân kia. Lại cầm binh khí là một thanh chiến phủ to lớn, quả thực để cho người ta cảm thấy không cân đối, có chút buồn cười.

Về phần Diện Quang Quân, thì tế ra binh khí lại là một đôi huyết nhận.

Lục Ly và Phong Lâm cũng không có chậm trễ, hai người không cần binh khí, hoành kích mà lên, đối phó hai vị Quang Quân.

Hai bên va chạm, kinh khủng lực lượng trong nháy mắt bạo phát mà ra, Quang Minh chi lực cùng Phật lực hùng hậu lẫn nhau công phạt, đem Quang Minh Đỉnh thiên khung xé ra thành hai mảnh.

Toàn bộ Quang Minh đại lục điên cuồng rung chuyển.

Dạng này chiến đấu, đã vượt xa khỏi thế nhân hiểu biết. Minh Giáo lúc này cũng vô pháp can thiệp. Cho nên ở thời điểm này, Minh Giáo khắp nơi đều phát ra kèn lệnh, đem hộ sơn đại trận mở đến cực hạn. Tránh cho tai vay vạ gió.

Chiến đấu vị trí, cũng dần dần bị kéo ra thiên ngoại, cuối cùng hoàn toàn ở trong tinh không bạo phát.

Cường đại lực lượng hủy diệt tàn phá bừa bãi khắp nơi, đem xung quanh vô số tinh cầu đánh cho tan vỡ, tinh hà sụp đổ, không gian ầm ầm sụp đổ thành từng cái khổng lồ vết nứt.

Dạng này chiến đấu, nhất định là một hồi tai nạn.

Cho nên, ở thời điểm này từ khắp nơi đều có cường giả xuất thủ, đem từng viên tinh cầu có sinh linh di dời đi thật xa, tránh cho nhận phải hủy diệt.

Chỉ cần người có năng lực, đều sẽ xuất thủ giúp sức.

Có một vị nửa bước Quang Quân bàn tay với ra hốt một cái, liền đem nguyên một tòa Thiên Hà bắt lại, đưa đến nơi xa. Trong chốc lát, chỗ này phiến chiến trường, liền trở nên thông thoáng.

Chiến đấu cũng vì thế càng lúc càng kịch liệt.

Chiến đấu dư ba kinh khủng, không cách nào che đậy. Từng tôn từng tôn cường giả từ khắp nơi trên Quang Giới đều có thể cảm nhận được, tất cả ánh mắt đều hướng về đây.

Thậm chí ngay cả ở Ám Giới xa xôi kia, cũng có không ít người phát giác.

Doanh Thiên thân ảnh bình thản mà đứng, hắn không có đi tham gia tràng chiến đấu kia. Mà là lặng im quan sát.

Hắn đang chờ, chờ một cái biến số mới.

Lục Viễn Tiêu nhân lúc không có người chú ý tới mình, cố gắng bò dậy, muốn trốn đi. Thế nhưng là hắn vừa mới đi được vài bước, liền cảm thấy một cỗ nguy hiểm xông lên đầu.

Hắn hốt hoảng nhìn lại, chỉ thấy một cái đại thủ nhấn tới.

"Không.... ". Lục Viễn Tiêu chỉ kịp hét thảm một tiếng, cuối cùng bị đại thủ đánh nổ thành huyết vụ.

Không chỉ có hắn, mà toàn bộ Thánh Quang Thành cường giả đều bị đánh giết. Chỉ còn lại duy nhất Lục Thanh coi như bình an vô sự.

Doanh Thiên bàn tay thu về, không nói lời nào, tiếp tục chờ đợi.

Chiến đấu kéo dài tới hơn ba canh giờ. Tại trong tràng chiến này, hai bên đánh đến bất phân thắng bại.

Tịnh Quang Quân và Diện Quang Quân càng đánh càng giật mình, bọn hắn đối với loại lực lượng cổ quái này hoàn toàn không biết gì, đối với việc khắc chế nó cũng không có cách nào, chỉ có thể vừa đánh vừa tìm hiểu.

Phong Lâm và Lục Ly mặc dù muốn nhanh chóng kết thúc trận chiến, thế nhưng là lại không thể làm được.

Trên thực tế, Phong Lâm và Lục Ly thực lực chân chính, có thể so với hai vị Quang Quân còn nhỉnh hơn một chút.

Thế nhưng là bọn hắn thiếu khuyết, chính là ma luyện, thiếu khuyết kinh nghiệm chiến đấu.

Một vạn năm ở trong Doanh Thiên đan điền, ngoại trừ ngộ đạo, chính là ngộ đạo. Bọn hắn tu vi tăng tiến quá nhanh, căn cơ mặc dù ổn định vững chắc, nhưng lại thiếu khuyết chiến đấu kinh nghiệm.
Trong khi đó, hai vị Quang Quân này là từ vô số sinh tử chém giết mà đi lên, luận kinh nghiệm, vận dụng lực lượng, thắng qua Lục Ly, Phong Lâm vô số lần

Cho nên, mặc dù cố gắng, lại chỉ có thể đánh đến ngang nhau.

Ngay tại trong chiến đâu thời điểm, Tịnh Quang Quân và Diện Quang Quân bắt được sơ hở trong phòng ngự của Lục Ly cùng Phong Lâm.

Bọn hắn ngay lập tức lợi dụng điểm này, đem Phong Lâm và Lục Ly chia tách, sau đó toàn lực xuất thủ công tới Lục Ly.

Dưới tình huống bị chia tách, lại nhận hai vị Quang Quân toàn lực trùng kích, đúng là để cho Lục Ly thân ảnh bay ngược về sau mấy chục vạn dặm, khóe miệng chảy ra máu tươi, phía sau đầu nàng kim luân trở nên ảm đạm đi nhiều.

Hai vị Quang Quân đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội này, bọn hắn phối hợp với nhau vô cùng hoàn hảo, một bên bức lui Phong Lâm, một bên lần nữa công kích Lục Ly. Muốn để cho nàng hoàn toàn mất đi chiến lực.

Chỉ cần đem Lục Ly phế đi, còn lại một mình Phong Lâm, không nhấc nổi sóng gió.

Nhìn thấy Lục Ly nguy hiểm, Phong Lâm trong lòng lo lắng, không nghĩ được cái gì, bèn liều mạng xuất thủ.

Phong Lâm hai tay chắp lại, miệng niệm Phật kinh, trong chốc lát Phật âm vang vọng khắp không gian. Ngay lập tức thi triển Như Lai Thần Chưởng thức thứ 9.

"Vạn Phật Triều Tông".

"Oanh... "

Một cái kim quang đại thủ to lớn như tinh hà hoành kích mà đến, phía sau kim quang đại thủ còn có chữ "Vạn" xoay tròn.

Ngay tại thời điểm Lục Ly sắp trúng chiêu thời điểm, hai vị Quang Quân lập tức cảm thấy nguy hiểm dâng lên, toàn thân căng cứng.

Không có cách nào, bọn hắn chỉ có thể từ bỏ công kích Lục Ly, quay sang đối kháng với Như Lai Thần Chưởng thức thứ 9 Vạn Phật Triều Tông.

Tịnh Quang Quân trong tay chiến phủ trở nên vô cùng nặng nề. Lượng lượng tích xúc đến cực điểm, toàn lực bổ ra một kích, hướng kim thủ chém tới.

Về phần Diện Quang Quân, chỉ thấy trên mặt của hắn chiếc mặt nạ kia bỗng nhiên bay ra, hóa thành to lớn như một tấm cự thuẫn, đem hai người bọn hắn che lại.

Tịnh Quang Quân bổ ra một kích kia, va chạm với kim thủ, ngay lập tức đem kim thủ chém rụng ba ngón, thế nhưng là kim thủ uy lực không có tiêu giảm, vẫn như cũ hùng hồn công đến, uy thế vô địch không thể đỡ.

Cuối cùng, kim thủ trực diện áp tới, va chạm tại Diện Quang Quân chiếc mặt nạ kia.

"Oanh......... "

Kinh Thiên động Địa tiếng nổ lớn vang lên, xung quanh không gian ầm ầm sụp đổ, vô số vết nứt kéo dài hàng trăm tỉ dặm tựa như mạng nhện một dạng. Toàn bộ tàn dư của các tinh cầu xung quanh hoàn toàn bị quét sạch, trở thành cát bụi mà biến mất.

Cũng không biết qua bao lâu, Thiên Địa lần nữa im ắng trở lại.

Tại dưới vô số ánh mắt. Phong Lâm lần nữa cùng Lục Ly đứng chung một chỗ, nghiêm túc cảnh giác.

Hai người bọn hắn trên thân khí tức suy yếu không nhỏ. Lục Ly bị thương, Phong Lâm bởi vì thi triển ra Vạn Phật Triều Tông mà tiêu hao rất nhiều.

Tịnh Quang Quân thân ảnh lần nữa hiện ra, hắn cũng không dễ chịu gì, khuôn mặt trở nên tái nhợt, khóe miệng máu tươi chảy xuống.

Về phần Diện Quang Quân lúc này, hắn lần nữa đeo lên mặt nạ, chỉ là lúc này chiếc mặt nạ cũng bị nứt một vết ngang qua, chiếc mặt nạ giống như có sinh mệnh một dạng, từ vết nứt cũng có máu tươi chảy ra.

"Tốt hai cái tiểu bối. Vậy mà lại mạnh đến như vậy. Đáng tiếc, các ngươi vẫn như cũ không thể thắng". Tịnh Quang Quân lau trên khóe miệng vết máu, cười lạnh nói ra.

"Chậm đã". Bỗng nhiên, từ xa ức vạn dặm, một đạo thanh âm vội vã vang tới.

Chỉ thấy một cái thanh niên cấp tốc vượt qua hư không mà đến. Người thanh niên này tới thời điểm, còn mang theo một vị lão giả.

Nhìn thấy người thanh niên này, Tịnh Quang Quân nhíu mày một cái, nói ra:"Ngươi tới làm gì?".

"Đương nhiên là muốn ngăn các ngươi lại". Người thanh niên vừa tới bình thản nói ra.

Thanh niên này, một thân y phục màu trắng đơn giản. Hắn khuôn mặt cũng không có cái gì xuất chúng tuyệt mỹ. Ngược lại rất bình thường, giống như hắn dạng này một người, tùy tiện ở chốn nhân gian đều có thể nhìn thấy.

Thế nhưng là, người thanh niên này xuất hiện, lại để cho vô số cường giả giật mình.

"Hàm Quang Quân cũng tới".

"Mau nhìn, còn có Thánh Quang Thành lão thành chủ?".

"..."

Người thanh niên vừa tới này, dĩ nhiên chính là Hàm Quang Quân thanh danh hiển hách. Hắn đến, còn mang theo Thánh Quang Thành lão thành chủ. Cũng chính là Lục Thanh và Lục Ly gia gia.

Nhìn thấy vị lão giả kia. Lục Ly ánh mắt lạnh lẽo bỗng nhiên trở nên nhu hòa, nhẹ nhàng gọi:"Gia Gia, sao người lại ở đây?".

Hàm Quang Quân thanh âm nhẹ nhàng giải thích:"Ta suy tính lão gia tử gặp nạn, cho nên vội vàng tiến về Thánh Quang Thành cứu người ra, sau đó mang lão gia tử tới đây".

Thánh Quang Thành lão thành chủ, tên gọi Lục Viễn Phong. Hắn bộ dáng già nua yếu ớt, so với Dương Đỉnh Thiên còn muốn già nua gấp mấy lần.

Hiển nhiên, bởi vì đột phá Quang Quân thất bại, khiến cho hắn chịu thương thế cực nặng, có thể giữ lại mạng già, đã là may mắn.

Ở thời điểm này, Lục Viễn Phong yếu đuối nói ra:"Chư vị, nghe lão hủ nói một lời... "

".... Lão hủ bởi vì đột phá Quang Quân thất bại mà nhận trọng thương, tu vi thụt lùi chín phần..... "

".... Lục Viễn Tiêu bởi vì muốn đoạt quyền, cho nên cấu kết hơn 9 phần cao tầng của Thánh Quang Thành, cùng với Lục Thanh, tự ý trục xuất Lục Ly, lại đem lão hủ nhốt lại.... "

".... Cũng may mắn, Hàm Quang Quân cứu ta ra. Chuyện này, là Thánh Quang Thành nội đấu, tất có hiểu lầm".

Lục Viễn Phong đem chuyện nói ra, để cho mọi người ngay lập tức sáng tỏ.

"Quả nhiên ta đoán không sai, Lục Viễn Tiêu đích xác muốn đoạt quyền nha".

"Đáng tiếc, bọn hắn cuối cùng lại không thể như ý".

"..."

Hàm Quang Quân nhìn tới Lục Viễn Phong, mỉm cười mà nói:"Lão gia tử cùng ta có ân. Người gặp nạn, ta không thể đứng nhìn".

Lục Viễn Phong có ân với Hàm Quang Quân, đây cũng không tính là cái gì bí mật. Rất nhiều người đều biết.

Năm xưa Hàm Quang Quân chưa có thành đạo thời điểm, chính là từng nhận qua Lục Viễn Phong chỉ điểm. Cho nên, đối với Hàm Quang Quân chính là có ân đức.

Hàm Quang Quân lúc ấy, tu vi yếu đuối, hắn cũng không phải là Thánh Tộc tộc nhân, chỉ là Hy Linh Thần Tộc một cái bình thường tộc nhân mà thôi. Chính là nhận Lục Viễn Phong chỉ điểm, cho nên mới có hắn ngày hôm nay.

Tịnh Quang Quân cười lạnh một cái, nói:"Hàm Nguyên, cho dù ngươi tới, cũng ngăn không được. Chuyện hôm nay cũng không phải ngươi có thể quản được. Ngươi phải biết, nàng ta đã cấu kết với Ma Quân, tất có mưu đồ bất chính......".

".... Chuyện này đã không phải là Thánh Quang Thành nội bộ, mà là liên quan tới Ám Quang hai giới đại sự...... "

"Cho nên, ngươi quản không nổi chuyện này, bất luận ra sao, bọn hắn hôm nay, nhất định phải bị bắt lại. Đem tới Thánh Thiên Thần Điện chịu xử quyết.... ".

Tinh Quang Quân thanh âm lạnh như băng, một tràng nói ra.

Hàm Quang Quân đối với việc này cũng rất là đau đầu. Hắn quả thực không biết nên làm cái gì mới phải.

Nếu như nói, đây chỉ là Thánh Quang Thành nội đấu, hắn đương nhiên có thể dễ dàng can thiệp.

Thế nhưng là hôm nay, nháo đến quá lớn, một mình hắn, đích thực là quản không nổi.

Chuyện ngày hôm nay, chỉ có Thánh Thiên Thần Điện mới có tư cách giải quyết.

Lục Viễn Phong đối với tình thế này cũng rất bất đắc dĩ, không biết làm cách nào, bèn hướng Lục Ly nói ra:"Ly nhi, chuyện này hay là dừng ở đây, trở về Thánh Thiên Thần Điện nói rõ ràng, nhất định mọi chuyện sẽ được giải quyết".

Biết được gia gia lo cho mình. Nhưng là Lục Ly lắc đầu, nhàn nhạt nói:"Gia Gia, người tin tưởng ta, chuyện này sẽ sớm kết thúc, khi đó ta nhất định sẽ đem mọi chuyện nói cho người".

"Nói như vậy, là ngươi không có ý định khoanh tay chịu trói hay sao?". Tịnh Quang Quân ánh mắt híp lại, nói ra.

"Muốn chiến liền chiến tiếp. Cần gì nhiều lời như vậy?". Phong Lâm đứng ra, quát lớn.

"Tốt... Tốt..... Tốt..... đã như vậy, không cần lưu lại các ngươi". Tịnh Quang Quân cười lạnh:"Các ngươi còn chờ cái gì, hiện thân đi".

Ở thời điểm này, từ bên trong hư không. Từng tôn từng tôn mang theo khí tức cực kỳ cường hoành hiện thân mà ra.

Bọn hắn xuất hiện thời điểm, không gian tựa như đông cứng trở lại, khí tức cường giả quanh quẩn khắp không gian.

Nhìn thấy một đám người vừa mới xuất hiện. Ở đây vô số tu sĩ đều là trợn mắt há mồm, chấn kinh đến tột đỉnh. Thất thanh hô lên:"Trời ạ..... Hiền Quang Quân, Tuệ Quang Quân, Tố Quang Quân, Tịnh Hư Quang Quân, Phủ Nguyệt Quang Quân..... "

"Thập Đại Quang Quân đều xuất hiện tới tám vị.... "

"Còn có một số Quang Quân tiền nhiệm nữa?".

"Đây là muốn biến Thiên sao?".

"Cảnh tượng này, vạn cổ đến nay khó gặp a. Mười lăm vị Quang Quân cùng một chỗ xuất hiện".

Lúc này, từng tôn từng tôn đại giáo lão tổ, thế lực tổ tông đều ý thức được tình huống cực kỳ không ổn.

"Không tốt, mau đi. Một khi bộc phát đại chiến, chúng ta đều sẽ tai bay vạ gió".

"Đi..... "

Vô số tu sĩ cường giả ai nấy đều mười phần quả quyết, cấp tốc rời khỏi nơi này. Chạy đi thật xa.

Ngay cả ở trên Minh Giáo hết thảy đều giải tán. Mang theo tộc nhân, đệ tử của mình rời đi.

Nhiều cường giả Quang Quân như vậy bộc phát chiến đấu, bọn hắn nghi ngờ, ngay cả Minh Giáo đều không an toàn.

Chương 329

Mười lăm vị Quang Quân đồng thời hiện thân. Đây nhất định là từ cổ chí kim chưa từng có.

Phong Lâm ánh mắt ngưng tụ, chiến ý lần nữa dâng lên, không chút sợ hãi nói:"Thánh Thiên Thần Điện rốt cuộc cũng không thể đứng yên nha".

Hiển nhiên, có thể điều động tới mười lăm vị Quang Quân, chỉ có Thánh Thiên Thần Điện dạng này chí cao vô thượng tồn tại.

"Hiện tại mới biết sợ, cũng đã muộn". Tịnh Quang Quân cười lạnh nói ra.

Ở thời điểm này, ngoại trừ Hàm Quang Quân, còn lại Quang Quân đều chậm rãi di chuyển, mỗi người một cái phương vị.

Bọn hắn đây là đem toàn bộ đường lui chặn lại, phòng ngừa Phong Lâm, Lục Ly bỏ chạy.

"Các vị, nghe ta vài lời được hay không". Ở thời điểm này, một đạo hùng hồn thanh âm từ Quang Minh Đỉnh vang lên.

Chỉ thấy một đạo cao lớn thân ảnh, từ trên Quang Minh Đỉnh bước ra. Hắn là một vị nam tử trung niên bộ dáng, toàn thân vạm vỡ cao lớn.

Đáng chú ý là, vị này trung niên nam tử râu tóc xồm xoàm, mười phần tùy ý. Toàn bộ râu tóc của hắn lại giống như là dát lên hoàng kim một dạng, phát ra kim quang.

Người này, dĩ nhiên chính là Minh Giáo tồn tại cao nhất. Thanh danh hiển hách Kim Mao Sư Vương - Tạ Tốn. Cũng chính là Minh Giáo đời trước giáo chủ. Càng là Thập Đại Quang Quân xếp hạng thứ hai tồn tại.

Ngoài ra, hắn cũng là cái duy nhất Quang Quân không lấy Quang Quân làm xưng hào.

Tạ Tốn hiện thân thời điểm, để cho ở đây đều an tĩnh xuống. Hiển nhiên, hắn có được phân lượng cực lớn.

Cho dù là cực kỳ kiêu ngạo Tịnh Quang Quân lúc này cũng trở nên thận trọng, ôm quyền từ tốn mà nói:"Sư Vương muốn nói gì đâu?".

"Các vị, hôm nay vốn dĩ là chúng ta Thánh Hỏa Lệnh sự tình, hiện tại cũng vì việc này mà trở nên gián đoạn. Coi như các vị muốn chiến một trận, cũng nên rời đi xa một chút, tránh cho ảnh hưởng Minh Giáo ta". Tạ Tốn thanh âm không mặn không nhạt, bình thản nói ra.

Tịnh Quang Quân mỉm cười, đáp:"Sư Vương, chúng ta cũng chỉ là muốn đem mấy cái này Ma Quân bắt lại, không bằng người giúp chúng ta một chút sức lực?".

Tạ Tốn mỉm cười, lắc đầu đáp:"Sự tình này từ đầu ta đã có ý không can thiệp".

Tịnh Quang Quân còn muốn nói cái gì đó. Thế nhưng là bên cạnh hắn Diện Quang Quân ra hiệu, khiến cho Tịnh Quang Quân đành phải nuốt lại lời định nói.

Ở đây chư vị Quang Quân, đối tới Tạ Tốn có một loại cực kỳ kiêng kỵ.

Phải biết, Tạ Tốn thành danh đã lâu, trong Thập Đại Quang Quân thuộc về cổ xưa nhất tồn tại. Hắn chiến lực cũng vô cùng khủng bố, những cái khác Quang Quân cũng là xa xa không sánh bằng.

Tạ Tốn nói rõ quan điểm của mình. Ai cũng không thể ép hắn.

"Tốt, chúng ta đổi địa điểm". Phong Lâm cuồng tiếu mà cười, cùng với Lục Ly phá vỡ không gian mà đi. Chư vị Quang Quân cũng là nhao nhao đuổi theo, tránh cho bọn hắn chạy mất.

Chỉ trong chốc lát, từ sâu thẳm trong tinh không, ầm ầm chấn động lan tới. Hiển nhiên song phương không có tiếp tục nhiều lời, mà trực tiếp chiến đấu.

Phong Lâm và Lục Ly lúc này, chính là hoàn toàn giải phóng bản thân, liều mạng mà chiến, có thể nói là đặt vào sinh tử của mình.

Đối diện một đám Quang Quân vây công, bọn hắn hai người, trở nên vô cùng chật vật, mỗi khắc trôi qua đều tràn ngập nguy hiểm.

Phong Lâm triển khai Lục Trượng Kim Thân phát huy đến cực hạn, Lục Ly mở ra Bách Thức Quan Âm cũng đạt tới tình trạng cao nhất mà chiến.

Tịnh Quang Quân cũng không có đi đuổi theo, mà là ánh mắt nhìn về hướng Quang Minh Đỉnh, khóa chặt lấy Doanh Thiên. Giống như là sợ hắn chạy mất một dạng.

Ngoài ra, còn có Hàm Quang Quân cùng với Lục Viễn Phong ở lại

Hàm Quang Quân bởi vì ân tình với Lục Viễn Phong, cho nên không có tham gia trận chiến kia, cùng với Tạ Tốn một dạng, đứng ở trung lập.

Doanh Thiên hướng tới Tạ Tốn, nhàn nhạt nói ra:"Ngươi cũng là người thông minh hiếm thấy, biết chọn con đường tốt".

Tạ Tốn lúc này, đối với Doanh Thiên không có chút nào khinh thị, cũng không bày ra bộ dáng kiên quyết như lúc trước, ngược lại khiêm tốn cười đáp:"Công tử chê cười. Thế gian thị phi quá nhiều, tự mình an ổn mới là tốt nhất".

"Có thể tránh khỏi thị phi, đương nhiên là chuyện tốt. Thế nhưng là thế gian thị phi, không biết khi nào tự tìm đến cửa đây?". Doanh Thiên mỉm cười, ẩn ý nói ra.

"Binh tới tướng ngăn, nước tới thành đỡ. Nếu thật sự ngăn không được, vậy liền tùy vào tạo hóa đi". Tạ Tốn cười khổ, bất đắc dĩ nói ra.

"Hiểu chuyện như ngươi, cũng là hiếm thấy". Doanh Thiên gật đầu, có chút thưởng thức Tạ Tốn.Đối với Doanh Thiên mà nói, chuyện này bất quá chỉ là một chuyện nhỏ bé mà thôi. Căn bản không đáng nhắc tới.

Thế nhưng đối với Tạ Tốn lại khác. Hắn vì chuyện này mà phải trải qua đủ phen suy tính, cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, mới có thể đưa ra quyết định này.

Tạ Tốn tọa trấn Quang Minh Đỉnh đã không biết bao nhiêu tuế nguyệt, chính hắn thủ hộ Thánh Hỏa bí mật bao lâu nay.

Cho đến thời gian gần đây nhất, hắn phát hiện, Thánh Hỏa dị động.

Ban đầu, hắn đối với chuyện này mười phần lo lắng, vì chuyện này mà suy nghĩ đủ thứ. Cuối cùng, hắn lựa chọn im lặng chờ đợi.

Cho đến khi Doanh Thiên xuất hiện trước mặt của hắn, hắn mới cẩn thận suy tính, đưa ra các loại phán đoán. Cuối cùng mới làm ra lựa chọn như hiện tại.

Mặc dù nói đã làm ra lựa chọn, bất quá Tạ Tốn vẫn như cũ không có thể chắc chắn, liệu hắn làm ra lựa chọn hôm nay, có phải là chính xác hay không.

Thấy Tạ Tốn đối với Doanh Thiên có chút không đúng, Tịnh Quang Quân hừ lạnh nói ra:"Sư Vương, ngươi đây là ý gì?. Chẳng lẽ ngay cả ngươi cũng muốn phản bội Quang Giới?".

Tạ Tốn liếc Tịnh Quang Quân một cái, lắc đầu, thở dài mà đáp:"Ngươi không hiểu, đây là đại sự. Tuyệt đối không thể tùy tiện làm loạn".

Ở thời điểm này, Doanh Thiên một bước bước ra. Hướng Tịnh Quang Quân bước tới, thanh âm nhàn nhạt vang lên, nói với Tạ Tốn:"Nếu như ngươi đã khôn ngoan như vậy, ta liền cho ngươi một cái cơ duyên. Nhìn cho kỹ".

Hắn vẫy tay một cái, ngay lập tức bảy tấm Thánh Hỏa Lệnh không tự chủ được bay tới, lơ lửng xung quanh Doanh Thiên.

Doanh Thiên ngón tay, tạo thành thế cầu vồng quét một cái. Ngay lập tức, bất luận là Tạ Tốn, Tịnh Quang Quân, hay là Hàm Quang Quân, đều giật mình phát giác.

Tại dưới ngón tay của Doanh Thiên, Thánh Hỏa Lệnh bên trên hiện lên lít nha lít nhít Đại Đạo pháp tắc, ngay cả Thiên Địa pháp tắc đều bị hắn ngón tay điều động. Ở thời điểm này, bọn hắn đều có cảm giác, Doanh Thiên lúc này đã trở thành một tôn chí cao vô thượng tồn tại, có thể chấp chưởng Càn Khôn, xoay chuyển vận mệnh.

Trong nháy mắt này, Thánh Hỏa Lệnh diễn hóa đi ra Càn Khôn dị tượng hiển hóa ra ngoài, bao phủ hết thảy xung quanh vạn vật.

Thánh Hỏa Lệnh, bản thân nó cũng là một món chiến khí cực kỳ cường đại, nó ảo diệu bên trong, rất ít người có thể biết.

Thế nhưng là Doanh Thiên lại biết đến rõ ràng, bởi vì, năm xưa hai trong bảy tấm Thánh Hỏa Lệnh này, chính là do hắn đúc thành.

Tại dưới Càn Khôn bao phủ, bọn hắn đều cảm thấy chính mình lộ ra nhỏ bé vô cùng, cho dù bọn hắn đã là Quang Quân, đứng trên đỉnh phong thế gian, nhưng là đối mặt Càn Khôn vô biên vô tận kia, đều lộ ra không có ý nghĩa, ngay cả cát bụi đều không bằng.

Mà lại, Doanh Thiên chính là chấp chưởng Càn Khôn, có quyền năng vô thượng.
Nhìn thấy kinh khủng như thế một màn, Tạ Tốn lúc này đã là mười phần chấn kinh, sợ hãi đến cực điểm. Lấy hắn tâm cảnh, vẫn như cũ không tránh được run rẩy, trong miệng thầm hô:"Càn Khôn Đại Na Di..... tầng thứ bảy?".

Khó trách Tạ Tốn lại chấn kinh như thế. Phải biết, từ khi Minh Giáo thành lập đến nay, đã trải qua vô số tuế nguyệt, có không biết bao nhiêu vị tiên hiền một đời lại một đời cố gắng, chính là vì có thể tìm ra bí mật của Thánh Hỏa Lệnh, có thể lãnh hội Càn Khôn Đại Na Di đến tận cùng.

Thế nhưng là, vạn cổ đến nay, lại chưa từng thành công, Thánh Hỏa Lệnh bí mật một mực bị phong kín, Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ bảy cũng chưa từng có ai luyện thành.

Nhưng là hôm nay, Tạ Tốn lại có thể tận mắt nhìn thấy Càn Khôn Đại Na Di tầng cuối cùng, để cho hắn vui mừng, sợ hãi, đủ loại cảm xúc đều có.

Trên thực tế, Càn Khôn Đại Na Di là năm xưa Tam Hoàng Ngũ Đế cùng nhau sáng tạo đi ra, uy lực có thể xoay chuyển càn khôn, diệu dụng vô tận.

Mà pháp quyết của nó, chính là khắc tại trên Thánh Hỏa Lệnh.

Càn Khôn Đại Na Di căn bản cũng không phải chỉ có bảy tầng như vậy. Ảo diệu bên trong vô cùng lớn lao. Cái mà Minh Giáo ngộ ra từ xưa đến nay, chỉ là trong đó da lông mà thôi, cho nên mới cho rằng Càn Khôn Đại Na Di chỉ có bảy tầng đơn giản như vậy.

Trong nháy mắt này, Doanh Thiên chấp chưởng Càn Khôn, đồng nghĩa với chấp chưởng toàn bộ Thiên Địa này, dưới ngón tay của Doanh Thiên chỉ tới, Thiên Địa pháp tắc từ bốn phương tám hướng vọt tới, khủng bố lực lượng cuồn cuộn nghiền ép mà đến.

Đối mặt với toàn bộ Thiên Địa lực lượng khủng bố như thế, Quang Quân thì thế nào, đều lộ ra không có ý nghĩa.

Tịnh Quang Quân hoảng sợ vô cùng, ngay lập tức muốn bỏ chạy. Thế nhưng hắn lại tuyệt vọng phát hiện, chính mình toàn thân lực lượng bị áp chế đến gắt gao, không cách nào thi triển ra ngoài.

Đây chính là Thiên Địa đối với hắn áp chế. Hoặc là nói, là ý chí của Doanh Thiên đối với hắn áp chế.

Doanh Thiên chấp chưởng Càn Khôn, chấp chưởng Thiên Địa, ý chí của hắn, cũng là Thiên Địa ý chí.

Tại dưới toàn bộ Thiên Địa lực lượng nghiền ép mà tới, Tịnh Quang Quân ngay cả hét thảm một tiếng đều không kịp, trong nháy mắt bị nghiền nát, toàn bộ đều bị phân giải, hoàn toàn biến mất trong tinh không.

Không dừng lại ở đó, Doanh Thiên ngón tiếp tục chỉ về phương xa chỗ chiến trường kia.

Xong xuôi đâu đó, hắn mới là nhìn tới Tạ Tốn, nhàn nhạt nói ra:"Đi, nhìn một chút..... ".

Tạ Tốn lúc này mới từ trong chấn kinh tỉnh lại, vội vàng cung kính hướng Doanh Thiên làm thế mời.

Hai người hướng sâu bên trong Quang Minh Đỉnh đi vào.

Ở chỗ này, chỉ còn lại Hàm Quang Quân và Lục Viễn Phong vẫn như cũ kinh hãi vô cùng.

Bọn hắn cũng không biết phải nên làm cái gì. Đành bất đắc dĩ chờ đợi.

...

Quang Minh Đỉnh sâu bên trong núi, là một cái vô cùng rộng lớn động phủ.

Động phủ này mặc dù là tiên thiên mà thành, thế nhưng là trải qua Minh Giáo tiếp quản vô số năm tháng liền đem cái này động phủ cải tạo đến từng tấc.

Ở trong động phủ này mỗi một tấc đất, tấc đá đều có khắc họa minh văn, cấm chế các loại.

Hiển nhiên, Minh Giáo đối với động phủ này cực kỳ coi trọng, giống như cấm địa một dạng.

Lúc này, Dương Đỉnh Thiên và Trương Vô Kỵ đã sớm tại cửa động phủ chờ sẵn. Thấy Tạ Tốn dẫn Doanh Thiên tiến tới đều nhanh chóng cúi đầu hành lễ.

Tạ Tốn mời Doanh Thiên bước vào động phủ, trong nội tâm cũng là tâm thần bất định. Bởi vì hắn biết rõ ràng, hôm nay Minh Giáo vạn cổ bí mật rốt cuộc có thể mở ra. Mà hắn, chính là người chứng kiến bí mật này khai mở.

Sâu trong động phủ lúc này, Doanh Thiên vừa mới bước vào bên trong, liền vẫy tay một cái.

Chỉ thấy một chiếc đỉnh đen tuyền, to chừng một chiếc bát lơn bay vút tới, lơ lửng trước mặt hắn. Đỉnh lô này có bốn quai, trên quai điêu khắc bốn loại dị thú, theo thứ tự chính là Xà, Ưng, Hổ và Lân.

Nhìn trước mắt chiếc đỉnh lô quen thuộc này, Doanh Thiên không khỏi đưa nó vuốt nhẹ một cái, trong lòng cảm thán:"Quá lâu a...... Thương hải tang điền..... vật còn người mất..... Minh chứng cho Nhân Tộc nha... Khai Nguyên Huyền Đỉnh......rốt cuộc lần nữa thấy ngươi".

P/s: không có cách, đoạn này là phần kết thúc Ám Quang Vũ Trụ, nhất định phải đem sự kiện ở đây giải quyết hết, không cách nào ngắn gọn được. Nhất định phải viết rõ ràng mới được. Coi như câu chương đi:v

Chương 330: Viêm đế di vật

"Khai Nguyên Huyền Đỉnh?.. Nguyên lai đây mới là nó bản danh". Nghe được Doanh Thiên nhấc lên danh tự. Tạ Tốn lúc này mới biết được, chiếc đỉnh đen này, tên gọi Khai Nguyên Huyền Đỉnh.

Bọn hắn Minh Giáo từ khi kiến lập đến này, một mực nghiên cứu chiếc đỉnh đen này, đáng tiếc có thể ngộ ra trong đó ảo diệu, cực kỳ ít ỏi. Đối với nó tên gọi cũng không biết, chỉ có thể xưng là Thần Đỉnh hoặc là Thánh Đỉnh.

Minh Giáo tiên tổ, phát hiện Thần Đỉnh giấu tại Quang Minh Đỉnh này, cho nên mới đem Minh Giáo kiến lập ở đây, đời đời thủ hộ Thần Đỉnh, dựa vào Thần Đỉnh mà tu luyện.

Thần Đỉnh bên trong, thiêu đốt một ngọn tuyên cổ vĩnh hằng hỏa diễm, từ xưa đến nay đều chưa từng dập tắt. Cho nên, Minh Giáo tôn sùng ngọn lửa này, xưng nó làm Thánh Hỏa.

Thánh Hỏa diệu dụng vô tận, có thể đem nó hấp thu, rèn luyện thân thể, nâng cao tu vi. Càng là có cực lớn hỗ trợ trong việc tu luyện Càn Khôn Đại Na Di.

Bảy tấm Thánh Hỏa Lệnh, cũng là cùng Thần Đỉnh một chỗ phát hiện.

Doanh Thiên cẩn thận vuốt lấy Khai Nguyên Huyền Đỉnh, trong lòng hiện lên dư vị phức tạp, trong đầu hắn nháy mắt hiện ra vô số hình ảnh quen thuộc. Từng cái ký ức đều gợi nhớ đi lên, cuối cùng chậm rãi tan biến.

Khai Nguyên Huyền Đỉnh, là Viêm Đế di vật, hay nói chính xác, là Tam Hoàng Ngũ Đế đồ vật, là minh chứng cho sự xuất hiện của Nhân Tộc.

Năm xưa, Tam Hoàng Ngũ Đế chung nhau thời điểm, chính là bọn hắn đem Khai Nguyên Huyền Đỉnh cùng nhau rèn ra.

Khai Nguyên Huyền Đỉnh ban đầu, kỳ thật chỉ là một cái đỉnh đất mà thôi. Là lấy thế gian bình thường nhất bùn đất nặn thành. Sau đó lại trải qua Viêm Đế chân hỏa nung luyện mà thành.

Về sau, lại có gia trì Ngũ Sắc Thạch, Cửu Chuyển Huyền Kim, Tinh Đấu Ô Kim Thần Thạch, Tam Độ Huyền Thiết vân vân đủ loại trân quý khoáng thạch, lại do Tam Hoàng Ngũ Đế từng vị thay nhau luyện hóa, khắc xuống minh văn, gia trì Đại Đạo pháp tắc.

Ngày mà Khai Nguyên Huyền Đỉnh rèn thành, Thiên Địa nổi lên dị tượng, Thiên Đạo ráng xuống Ngũ Sắc Thần Vân, khắp nơi đều là Thiên Ân.

Khai Nguyên Huyền Đỉnh là đồ vật đầu tiên, cũng là duy nhất mà Tam Hoàng Ngũ Đế chung sức với nhau tạo thành.

Sau đó, Nữ Oa lấy Huyền Thổ nặn thành một trăm vị Thánh Nhân đầu tiên của Nhân Tộc. Lại lấy Khai Nguyên Huyền Đỉnh đi nung qua bọn hắn, cuối cùng mới ban cho linh trí, dạy dỗ bọn hắn.

Có thể nói, Khai Nguyên Huyền Đỉnh này, chính là minh chứng cho Nhân Tộc tồn tại, là khởi nguyên của Nhân Tộc.

Về sau, Tam Hoàng Ngũ Đế tan rã thời điểm. Khai Nguyên Huyền Đỉnh lại do Viêm Đế cất giữ.

Viêm Đế cũng là dựa vào Khai Nguyên Huyền Đỉnh này, đem Thiên Địa toàn bộ hỏa diễm đều thu thập tới, sử dụng nó dung hợp, mới cho ra đời Đế Diễm.

Hiện tại Viêm Đế đã vẫn lạc, cho nên Khai Nguyên Huyền Đỉnh này, chính là di vật của Viêm Đế.

Năm xưa, Viêm Đế đến thế giới này thời điểm, muốn cứu ra Diệm Linh Cơ. Cũng là mang theo Khai Nguyên Huyền Đỉnh.

Chỉ là không biết vì lý do gì, mà Viêm Đế lại giao một nửa Đế Diễm chi lực cho Chân Long Chi Tổ, cũng đem Khai Nguyên Huyền Đỉnh nhờ hắn cất giữ.

Chân Long Chi Tổ lúc ấy, bèn đem Khai Nguyên Huyền Đỉnh đặt tại Quang Minh Đỉnh, tùy ý nó lưu lạc.

Mà hôm nay Doanh Thiên tới, mục đích chính là vì muốn đem chiếc đỉnh này thu lại.

Ngoài ra, còn có một cái mục đích khác. Chính là thứ mà Viêm Đế để lại ở bên trong Khai Nguyên Huyền Đỉnh.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên vẫy tay một cái, bảy tấm Thánh Hỏa Lệnh cấp tốc bay tới, quay xung quanh Khai Nguyên Huyền Đỉnh.

Ngay sau đó, Thánh Hỏa Lệnh bên trên hoa văn trở nên sáng rực, phát ra nhiệt độ kinh người. Cùng lúc ấy, trên Khai Nguyên Huyền Đỉnh hoa văn cũng theo đó mà sáng lên. Tựa hồ như là cùng nhau cộng minh một dạng.

Hai món đồ này lẫn nhau liên kết, trong chớp mắt này, không gian xung quanh tràn ngập Hỏa Đạo pháp tắc, dưới dự dẫn dắt của Thánh Hỏa Lệnh, chỉ thấy bên trong Khai Nguyên Huyền Đỉnh ngọn Thánh Hỏa kia xảy ra biến hóa.

Lúc này, ngọn Thánh Hỏa kia trở nên xoay tròn thành một cái vòng xoáy lửa ở trên miệng đỉnh. Rốt cuộc, một ngọn lửa nhỏ chừng năm tay từ bên trong Khai Nguyên Huyền Đỉnh bay ra, lơ lửng trước mắt Doanh Thiên.

Ngọn lửa này, có vô số màu sắc liên tục thay đổi, vô cùng thuần túy Hỏa Đạo pháp tắc từ nó toát ra, xung quanh không gian chậm rãi bị thiêu cháy.

Dạng này một ngọn lửa, hoàn toàn chính xác có thể thiêu cháy thế gian vạn vật.

Đối với ngọn lửa này, Doanh Thiên đương nhiên quen thuộc vô cùng, bởi vì, nó chính là Đế Diễm.

Không sai, chính là Đế Diễm. Tuy nhiên, nó cũng không phải là ngọn Đế Diễm mà Doanh Thiên đã trả lại cho Diệm Linh Cơ, mà là một ngọn khác Đế Diễm.

Có thể nói, đây là ngọn thứ hai Đế Diễm.

Năm xưa Viêm Đế thu thập Thiên Địa vạn hỏa tạo ra Đế Diễm, vạn hỏa kia còn lưu lại hỏa chủng, được cất giữ bên trong đỉnh này. Trải qua trăm ngàn vạn năm tuế nguyệt, những cái kia hỏa chủng lần nữa dung hợp với nhau. Khai sinh ra ngọn thứ hai Đế Diễm.

Mà trước mắt Doanh Thiên ngọn Đế Diễm này hiện tại, lại là vô chủ. Nói cách khác, ai có thể thu lại nó, luyện hóa nó, liền có thể làm nó chủ nhân.

Nếu như nói, ngọn Đế Diễm mà Diệm Linh Cơ đang sở hữu hiện tại đã có được linh trí. Vậy thì ngọn Đế Diễm thứ hai này, lại giống như một đứa trẻ sơ sinh một dạng. Vô cùng thuần khiết.

Nhìn thấy ngọn Đế Diễm này, Tạ Tốn mười phần kinh ngạc, cảm nhận được ngọn lửa nhỏ bé kia, lại ẩn chứa sức mạnh cực kỳ kinh khủng, thậm chí có thể hủy diệt thế gian.

Cái này để cho Tạ Tốn không khỏi sợ hãi, nhỏ giọng mà hỏi:"Đây, chính là bí mật của Thần Đỉnh sao?. Đây mới chân chính là Thánh Hỏa?".

Doanh Thiên hài lòng nhìn Đế Diễm, mỉm cười nhàn nhã trả lời:"Đúng thế, đây đích xác mới là chân chính Thánh Hỏa, Thánh Hỏa mà các ngươi thấy bao nhiêu năm qua, chỉ là để che mắt người mà thôi".

Tạ Tôn lúc này, đã không biết phải nói gì, cũng không biết phải như thế nào tưởng tượng. Chuyện này đằng sau, quá mức lớn lao. Coi như hắn dạng này vô địch Quang Quân, vẫn như cũ không dám đi suy nghĩ nhiều. Phía sau này bí mật, càng đáng sợ gấp trăm ngàn lần.

Mà hắn, căn bản không có tư cách tiếp xúc tới tầng thứ kia.

Lúc này, Doanh Thiên phóng xuất hồn lực của mình, cùng với Đế Diễm tiến hành câu thông.

Mà lại, cũng không phải là bình thường hồn lực, mà là bản nguyên linh hồn chi lực.

Nói dễ hiểu, chính là Doanh Thiên đem linh hồn của mình đi tiếp xúc trực tiếp với Đế Diễm.

Hắn hành động này, đổi lại là lúc khác, có thể rất nguy hiểm.
Bởi vì Đế Diễm hiện tại vô cùng nhạy cảm, bất luận một loại tiếp xúc nào, đều có thể kích động nó, để cho nó tiến hành tự vệ.

Đế Diễm uy lực khủng bố không cần bàn cãi, coi như là Thiên Tôn cấp linh hồn giống như Doanh Thiên hiện tại, nếu như bị Đế Diễm công kích đều phải chịu thương thế nghiêm trọng.

Nhưng là Doanh Thiên lại không lo lắng.

Bởi vì, hắn từng sở hữu qua Đế Diễm. Trong linh hồn của hắn, còn lưu lại Đế Diễm khí tức.

Cho nên, khi ngọn Đế Diễm này tiếp xúc với linh hồn của Doanh Thiên, nó ngay lập tức bị cỗ khí tức còn xót lại hấp dẫn, tựa như là bản nguyên dẫn dụ một dạng.

Quả nhiên, không cần tốn quá nhiều công sức, Doanh Thiên đem ngọn Đế Diễm này thu lại. Mà nó cũng là tự động nhận chủ, xuất hiện ở trong thức hải của Doanh Thiên.

Hắn cũng chậm rãi đem Đế Diễm luyện hóa, mà Đế Diễm màu sắc cũng dần dần thay đổi, trở thành ngọn lửa màu đen.

Thấy Doanh Thiên đem Đế Diễm thu đi, Tạ Tốn cũng là mười phần đáng tiếc, thế nhưng là lại không thể làm gì, chỉ có thể im lặng quan sát.

Hắn tâm tư, dĩ nhiên không thoát khỏi Doanh Thiên. Doanh Thiên bèn cười nhạt nói ra:"Thế nào, không cam lòng sao?".

Tạ Tốn giật mình, cúi đầu chắp tay trả lời:"Như thế Thần vật, chỉ có công tử vô song tồn tại mới xứng mà thôi, ta chỉ là một kẻ thất phu, không dám nghĩ tới".

Doanh Thiên cười cười, không nói gì. Chỉ gẩy nhẹ ngón tay một cái.

Ngay lập tức, một hạt lửa nhỏ bé chỉ có hạt cát đồng dạng bay tới trước mặt, Tạ Tốn.

Tạ Tốn không hiểu ý, bèn đưa tay đón lấy.

Thế nhưng là, hắn rất nhanh kinh hoảng.

Bởi vì chỉ một hạt lửa nhỏ bé như hạt cát kia, lại khiến cho hắn toàn thân phát hỏa, tựa hồ muốn đem hắn đốt thành tro một dạng.

Tạ Tốn phản ứng cực nhanh, toàn thân lực lượng vận chuyển, toàn lực thi triển ra Càn Khôn Đại Na Di tầng thứ sáu, lúc này mới đem hạt lửa kia khu trừ.

Thế nhưng là, hắn cánh tay đều cháy đến đen kịt, toàn thân nhem nhuốc vô cùng chật vật.

Tạ Tốn kinh hãi không thôi, nếu như không phải vừa rồi hắn phản ứng kịp, có lẽ hiện tại đã bị đốt thành than.

Hắn lúc này, cũng đã hiểu ý của Doanh Thiên.

Chính là cho dù Đế Diễm ở trước mặt của hắn, hắn cũng không thể làm gì. Chỉ có thể tránh xa càng xa càng tốt.

Bởi vì không cẩn thận, liền sẽ bị Đế Diễm đốt thành tro bụi. Không cẩn thận, toàn bộ Minh Giáo, đều sẽ bị đốt trụi.

Tới đây, Doanh Thiên mới là bình thản nói ra:"Các ngươi Minh Giáo, vẫn nên cảm thấy may mắn, may mắn là vì vạn cổ đến nay các ngươi chưa từng mở ra bí mật này. Nếu không, hiện tại có lẽ đã không có các ngươi, không có Minh Giáo".

"Tạ công tử chỉ rõ. Tạ Tốn hiểu được". Tạ Tôn cúi đầu nói nhỏ.

"Được rồi, đỉnh này, ta cũng thu lại". Doanh Thiên mỉm cười, muốn đem Khai Nguyên Huyền Đỉnh thu vào.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên sắc mặt biến hóa, lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Bởi vì vừa rồi hắn phát hiện, bên trong Khai Nguyên Lộc Đỉnh này, lại có một cỗ cực kỳ nhỏ bé rung động.Cỗ rung động kia, nếu như không phải vừa rồi Doanh Thiên chú tâm, vậy cũng là không có phát hiện.

Hiển nhiên, Khai Nguyên Huyền Đỉnh ngoại trừ cất giấu Đế Diễm, vẫn còn có bí mật khác, một cái không người biết bí mật.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên nổi lên hứng thú, mỉm cười nói ra:"Lão Đầu Tử, ta cũng muốn biết, ngươi giấu cái gì nha?".

Năm đó Viêm Đế mang theo Khai Nguyên Huyền Đỉnh tiến đến thế giới này, nhưng lại một mực không có sử dụng nó, lại đem nó gửi cho Chân Long Chi Tổ giấu đi, bên trong, tất có huyền cơ khác.

Doanh Thiên song thủ triển khai, Đại Đạo của hắn như sông như biển trào ra, diễn hóa thành từng đoạn vô thượng thiên chương.

Từng đoạn vô thượng thiên chương này, ngay lập tức dán trên Khai Nguyên Huyền Đỉnh, cùng lúc này, Doanh Thiên hồn lực hùng hậu thả ra, tiến hành thẩm thấu vào bên trong mà dò xét. Muốn nhìn xem, đến cùng Viêm Đế cất giấu bí mật gì.

Trải qua một hồi kỹ lưỡng dò xét, quả nhiên Doanh Thiên phát hiện, sâu bên trong Khai Nguyên Lộc Đỉnh dĩ nhiên còn có cấm chế khác.

Cấm chế này vô cùng dày đặc, ẩn mật kỹ lưỡng. Hiển nhiên Viêm Đế vì muốn che giấu thứ này, mà rất tốn hao công sức.

Coi như là Doanh Thiên hiện tại, dưới tình huống cấm chế không có mở ra, vẫn như cũ không biết được bên dưới cấm chế này đến cùng là cái gì.

Tại thời điểm này, Doanh Thiên là hướng bốn chiếc quai đỉnh hình dị thú Xà, Ưng, Hổ, Lân kia mà nhìn tới, có chút hiểu ra, mỉm cười tự nói:"Hẳn là sử dụng bọn chúng?".

Doanh Thiên ngón tay trong chớp mắt điểm ra bốn chỉ, chuẩn xác tại trên bốn chiếc quai đỉnh điểm tới.

Sau đó, chỉ động phủ không gian xung quanh bỗng chốc thay đổi, hóa thành một tòa vô biên vô tận thế giới hắc ám.

Cái này, chính là sử dụng thủ đoạn không gian, cải biến động phủ này thành một cái hắc ám thế giới.

Ngay tại một khắc này, từ trên Khai Nguyên Huyền Đỉnh có một cỗ vô biên vô tận thú tức hồng hoang phóng ra, ập vào Doanh Thiên cùng Tạ Tốn khuôn mặt.

Cảm nhận cỗ thú tức kinh khủng kia, khiến cho Tạ Tốn đều có ngạt thở cảm giác, cả người có chút sợ hãi, không tự chủ được mà lùi về phía sau vài bước.

Hắn cảm giác lúc này, tựa như chính mình là một đứa bé, đang đứng trước mặt của một đám hung thú hồng hoang một dạng, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị sâu xé.

"Ha ha, cuối cùng cũng được đi ra ngoài".

"Lão khốn Viêm Đế phong bế chúng ta lâu như vậy, ngay cả hít thở đều không được".

"Lần này nhất định phải mắng lão một trận".

Từ bên trong hồng hoang thú tức, vậy mà vang lên mấy cái giọng nói. Giọng nói trầm thấp, vừa thần bí vừa đáng sợ.

Tạ Tốn giật mình phát hiện, từ bên trong hồng hoang thú tức, xuất hiện bốn đạo thân ảnh cực kỳ to lớn, bốn đạo thân ảnh này, đều là dị thú. To lớn vô cùng, có thể che lấp Thiên Địa, đứng tại bốn đạo khổng lồ thân ảnh này, Tạ Tốn lộ ra cực kỳ nhỏ bé, tựa như sâu kiến một dạng.

Cuối cùng, bốn đạo dị thú thân ảnh hoàn toàn hiển lộ đi ra ngoài.

Đây là bốn tôn dị thú cực kỳ cường đại, hình thái chính là Xà, Ưng, Hổ và Lân.

Không biết có phải là trùng hợp hay không, mà bốn tôn dị thú này, chính là điêu khắc ở trên Khai Nguyên Huyền Đỉnh bốn cái quai.

Dị thú hình Xà toàn thân ánh lên màu tử kim, phía trên đỉnh đầu mọc lên ba chiếc sừng nhọn màu vàng kim, hai bên mang của nó cũng chĩa ra tổng cộng mười sáu chiếc sừng nhỏ. Trên người lân phiến rất trơn, ngoài ra, trên lưng của nó mọc ra mười hai đôi cánh thịt, vừa giống cánh dơi, lại vừa giống cánh rồng.

Dị thú hình Ưng thì lại là toàn thân lông vũ đen kịt, trên người bốc lên một ngọn vô hình chi hỏa, một đôi Ưng trảo sắc nhọn lóe ra bạch kim quang mang, bất luận ai nhìn vào, đều sẽ có cảm giác sắc lạnh, tựa hồ như đôi ưng trảo kia có thể xé nát ngươi trong nháy mắt.

Đặc biệt là, hình Ưng dị thú này, lại mọc ra hai đôi cánh, trên hai đôi cánh này, lại mọc ra thêm hai đôi cánh nhỏ nữa, rất kỳ quái.

Dị thú hình Hổ, ngược lại là lộ ra oai phong nhất, đây là một đầu tràn đầy lực lượng Bạch Hổ, nó lộ ra cơ bắp cường tráng uy vũ, trên người nó không có vằn đen, toàn thân lông mao đều là một màu trắng muốt, đôi mắt đỏ như máu cùng với đôi răng nanh dài chĩa xuống, để cho người ta cảm thấy nguy hiểm.

Để cho người ra chú ý là, đầu này dị thú hình Hổ, cái đuôi của nó lại là một con rắn ngoe nguẩy, miệng xà há lớn táp táp. Ngoài ra, trên lưng của nó lại chỉ mọc ra một cái cánh mà thôi. Cánh này, cùng cánh Phượng Hoàng vô cùng giống nhau.

Hình Lân dị thú, ngoại trừ phần thân của Kỳ Lân ra, thì nó lại có một cái đầu rồng, dưới chân có hỏa vân vần vũ, lân phiến màu lam nhạt, giống như một đầu Thủy Kỳ Lân một dạng.

Đặc biệt là, đầu dị thú hình Lân này, phía trước lại mọc ra ba cái chân, tức là tổng cộng có năm chân.

"Viêm lão đầu, ngươi ở chỗ nào, mau ra đây ba mặt một lời?". Trong đó dị thú hình Xà há miệng quát lớn.

Doanh Thiên chỉ là bật cười một cái, lắc đầu mà đáp:"Các ngươi có thể hay không đừng nháo, yên lặng một chút".

Ngay lập tức, bốn đầu dị thú đều là chú ý tới Doanh Thiên, cúi xuông nhìn hắn.

Dị thú hình Hổ mở ra miệng máu to lớn, thanh âm ồm ồm vang lên, mang theo chấn nhiếp tâm thần chi uy:"Hừ, ở đâu ra tiểu tử, lại dám hỗn xược như vậy. Có biết bổn đại gia là ai không?".

"Ngô, ta cũng muốn biết, các ngươi là ai nha". Doanh Thiên cũng không có vội vàng, mỉm cười phối hợp.

"Tiểu tử, ngươi đứng cho vững, đừng để dọa sợ". Hình Ưng dị thú mỏ ra mỏ nhọn, cất lên thanh âm bén nhọn:"Bản tôn chính là vô thượng tồn tại, Thái Sơ Sinh Linh cao quý, Thiên Nghĩa Cửu Âm -Thương Ưng".

"Bổn đại gia, cũng là Thái Sơ Sinh Linh bản danh Nhuệ Nha Chiến Cuồng - Uy Hổ". Hình Hổ dị thú cũng là tự mình giới thiệu.

"Bản hoàng, đồng dạng là Thái Sơ Sinh Linh..... Bỉ Dực Thiên Hoàng - Hoang Mãng". Hình Xà dị thú lên tiếng.

Về phần dị thú hình Lân, ngược lại là có chút khiêm tốn, chỉ là ngắn gọn mà nói:"Long Bá Ô Kim - Thanh Lân".

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau