NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 311 - Chương 315

Chương 311: Năm đó, nếu như ta là ngươi

Rốt cuộc, Doanh Thiên và Chân Long Chi Tổ lần nữa trở về viên tinh cầu kia, xung quanh cảnh vật khôi phục như cũ.

Thanh kia Thiên Địa Trọng Khí không ngừng run rẩy, tựa hồ như nó cũng khóc thương cho số phận của Vu Vũ Trụ.

Lúc này, Doanh Thiên bàn tay chạm tới, mới đem thanh này Thiên Địa Trọng Khí trấn an đi xuống. Rơi vào yên lặng.

Chân Long Chi Tổ đem thương thế trên người chữa khỏi, vẻ mặt nặng nề cùng ánh mắt ngưng trọng, từng chữ nói ra:"Thật là kinh khủng. Như thế tồn tại, ai có thể địch lại".

Nhớ lại vừa rồi gặp phải bóng đen kia, khiến cho Chân Long Chi Tổ quả thực sợ hãi không nhẹ. Đem hắn đánh run một cái.

Cái này so với hắn tưởng tượng, còn muốn vượt xa trăm ngàn lần.

Phải biết, Chân Long Chi Tổ hôm nay thực lực, đã là cỡ nào đỉnh phong vô địch. Có thể nói là không người có thể uy hiếp hắn.

Thế nhưng là, vừa rồi cái kia bóng đen, chỉ là một đạo ánh mắt, liền có thể đem Chân Long Chi Tổ dọa sợ, một đạo sóng âm, liền có thể đánh cho hắn bị thương.

Cái này quả thực là để cho Chân Long Chi Tổ lòng tin bị lay động.

"Thế nào, sợ rồi sao". Doanh Thiên nhìn ra Chân Long Chi Tổ bị rung động không nhỏ, bật cười nói ra.

Chân Long Chi Tổ chỉ biết cười khổ mà đáp:"Cái này, đúng thật là vượt quá ta suy nghĩ. Cho dù là tương lai ngươi có thể thành công bước vào Chung Cực, có thể chống lại hay không?".

"Không biết". Doanh Thiên lắc đầu, cười nhạt nói ra.

Đối với vấn đề này tới nói, Doanh Thiên đích thật là không có câu trả lời. Tương lai hắn bước vào Chung Cực thời điểm, có thể hay không chống lại, cũng còn là một ẩn số.

"Bất quá, chỉ có thể không ngừng tiến lên, chỉ có không ngừng tiến về phía trước, chúng ta mới có hi vọng. Nếu như ngay cả hi vọng đều không có, vậy kết cục....... ". Doanh Thiên vừa nói, ngón tay không khỏi tại trên Thiên Địa Trọng Khí vuốt qua.

Chân Long Chi Tổ đương nhiên hiểu được Doanh Thiên lời nói. Giống như hắn tồn tại này, đối với sinh tử tồn vong đã xem nhẹ rất nhiều.

Thế nhưng là cho dù phải chết đi, cũng muốn chết một cách vinh quang. Sẽ không vô danh yên lặng mà chìm vào quên lãng.

Lúc này, Chân Long Chi Tổ trên người bốc lên khí thế ngập trời, hưng phấn nói ra:"Tốt, ta cũng mong tương lai thời điểm, có thể có một trận chiến huy hoàng".

Nói tới đây, Chân Long Chi Tổ quay người mà đi. Hắn cũng có việc cần phải làm, cần phải chuẩn bị. Tỉ như, chuẩn bị một thanh Thiên Địa Trọng Khí.

Doanh Thiên thân ảnh một mình đứng giữa đại địa hoang tàn, từng cơn gió nhẹ nhàng thổi qua, đem hắn y phục cùng tóc thổi bay lên.

Nhìn hắn bóng lưng, liền có thể cảm nhận được một sự lạnh lẽo, có chút cô độc. Không ai biết hắn đang nghĩ gì, hoặc là có suy tính gì.

Cũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc Doanh Thiên trên người bạo phát đi ra hồn lực.

Cuồn cuộn như vô cùng vô tận hồn lực từ trên người Doanh Thiên tuôn trào đi ra, trực tiếp hướng đến thanh Thiên Địa Trọng Khí mãnh liệt mà vào.

Doanh Thiên hồn lực lúc này, tựa như từng đạo cương mãnh mũi khoan, không ngừng hướng sâu bên trong Thiên Địa Trọng Khí vừa thẩm thấu vừa công phá.

Hồn lực xuyên qua phía trên Thiên Địa Trọng Khí các vết nứt, lan tỏa khắp nơi bên trong, đem nó từng cái ngõ ngách đều tiến vào. Doanh Thiên giống như là đang tìm thứ gì.

Bên trong Thiên Địa Trọng Khí, ẩn chứa một tòa vô tận thế giới, do vô số đạo văn pháp tắc diễn hóa mà thành.

Chỉ là lúc này, tòa thế giới ấy khắp nơi đều là đổ nát, không gian tan vỡ hiện hữu khắp nơi, không có hoàn chỉnh.

Doanh Thiên hồn lực cẩn thận đem từng ngóc ngách của tòa thế giới này dò xét một hồi. Nhưng không có phát hiện ra điều gì.

Hắn cũng không có vội vàng, lần nữa dò xét, tìm kiếm. Một lần, hai lần,ba lần,......

Dòng rã hơn một tháng, Doanh Thiên đã đem tòa thế giới kia dò xét không biết bao nhiêu lần, mỗi một ngóc ngách đều bị hắn lật tung lên.

Chỉ là như cũ không có thu hoạch.

Lúc này, Doanh Thiên chân mày cũng là nhíu lại, đưa hai ngón tay xoa xoa cái trán, khó hiểu nói thầm:"Không đúng, nhất định là ở đây, làm thế nào lại tìm không ra".

Hơn một tháng này, Doanh Thiên tiêu hao đại lượng hồn lực tiến hành dò xét, cái này cũng khiến cho hắn tinh thần có chút mệt mỏi.

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên muốn thu về hồn lực, không tiếp tục dò xét nữa. Thì bỗng nhiên, có một đạo vô cùng yếu ớt ý thức vang lên, tiến hành cùng Doanh Thiên hồn lực câu thông:"Chậm đã".

Doanh Thiên bật cười, hài lòng nói ra:"Ngươi cuối cùng cũng chịu đi ra gặp ta".

Ở thời điểm này, rốt cuộc thế giới bên trong Thiên Địa Trọng Khí xuất hiện biến hóa to lớn. Chỉ thấy toàn bộ tòa thế giới tàn phá này cấp tốc sụp đổ, cuối cùng hoàn toàn biến mất, hết thảy đều chìm vào bóng đêm vô tận.

Lúc này, tại trong khoảng không gian vô tận kia. Một đạo thân ảnh từ trong màn đêm đi ra, đối diện với Doanh Thiên.

Đây, đồng dạng là một cái trẻ tuổi nam tử, hắn bộ dáng có chút bình thường, y phục gọn gàng đơn giản. Không quá mức xuất chúng, cũng không phải tệ hại. Chính là thuộc dạng để cho người khác vừa nhìn liền quên kia.

Thế nhưng là, một cái bình thường như thế người. Đã từng là một cái vô địch tồn tại, có thể tung hoành Vũ Trụ, uy hiếp bát phương, trấn áp Chư Thiên Thần Ma.

Người này, chính là Diệp Thiên Tôn.

Đáng tiếc, hắn hiện tại cũng không phải là hắn. Chỉ là còn sót lại một đạo tàn hồn. Lấy một tia chấp niệm để duy trì mà thôi. Về phần bản thân hắn, đã chết đi, đã chết dưới hắc thủ kia.

Hai người nhìn nhau thật lâu. Không có nói gì. Doanh Thiên cũng là mười phần bình tĩnh chờ đợi. Không có vội vàng.

Cuối cùng, Diệp Thiên Tôn cũng mở miệng nói ra:"Ta cũng cần phải biết, ngươi có hay không đáng tin cậy".

"Ta hiểu, dù sao chúng ta chưa từng gặp nhau. Ngươi muốn tin tưởng ta, không dễ dàng". Doanh Thiên mỉm cười, gật đầu đáp.

Diệp Thiên Tôn nhìn nhìn Doanh Thiên, cuối cùng bình thản ngồi xuống nói ra:"Ta tên Diệp Húc".

"Doanh Thiên". Doanh Thiên cũng là ngồi xuống, đem tên của mình báo ra.

"Ta vốn dĩ cho rằng, chờ đến khi ta không cách nào kiên trì, chờ đến khi ta biến mất về sau, nơi này cũng sẽ không có người đến". Diệp Húc tự mình nói ra:"Nhưng không ngờ, ngắn ngủi thời gian như thế, lại có người có thể tìm thấy ta".

"Xảo hợp mà thôi. Có lẽ là duyên phận". Doanh Thiên cười cười, ẩn ý mà đáp. "Có lẽ đúng là duyên phận". Diệp Húc không khỏi bật cười, trên nét mặt sầu thảm của hắn lộ ra một nét cười nhạt. Nói ra:"Năm đó, ta chuẩn bị vô cùng kỹ càng, đối với mình thực lực rất có lòng tin. Muốn một lần đem mọi chuyện kết thúc, Trực Đảo Hoàng Long".

"Đáng tiếc, ta quá lỗ mãng, cuối cùng thất bại".

Nói tới đây, Diệp Húc không cười khổ. Vẻ mặt hiện ra vẻ bi ai. Hắn đây là tự trách mình, tự đem mình dằn vặt.

Nếu như năm đó hắn thay đổi một cái phương thức, tiến hành phòng thủ, thì có lẽ hôm nay Vu Vũ Trụ vẫn còn có thể lưu lại một tia hi vọng. Có lẽ Vu Vũ Trụ vẫn còn tồn tại.

Nếu như năm đó, hắn không đưa ra quyết định táo bạo kia. Thì có lẽ hôm nay Vu Trụ Trụ sẽ không rơi vào hủy diệt kết cục.

"Nếu như ngươi là ta. Ngươi sẽ làm như thế nào quyết định". Diệp Húc nhìn nhìn Doanh Thiên mà hỏi.

Hắn rất muốn biết, nếu đổi lại là Doanh Thiên rơi vào giống hắn tình huống. Doanh Thiên sẽ làm gì.

Nghe vậy, Doanh Thiên không khỏi suy nghĩ một chút, cuối cùng nhàn nhạt nói ra:"Năm đó, nếu như ta là ngươi, có lẽ ta sẽ giống ngươi khi ấy, liều mạng mà chiến".

Nghe được Doanh Thiên nói lời này, Diệp Húc lộ ra vẻ ngạc nhiên, bèn hỏi:"Vì sao đây?".

"Bởi vì ngươi chỉ có một mình". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp:"Đối mặt như thế tai kiếp, chỉ dựa vào một mình ngươi, ngoại trừ liều chiến đến cuối cùng, ngươi còn có thể làm gì đây. Đổi lại là ta, ta cũng sẽ như vậy".

Nghe được Doanh Thiên lời này, Diệp Húc cẩn thận suy nghĩ một chút, cuối cùng lộ ra vẻ chợt hiểu nói:"Cho nên, nếu như năm đó, ta có đồng minh. Mọi chuyện sẽ khác?".

"Đúng thế, đây là ngươi duy nhất sai sót". Doanh Thiên gật đầu mà nói:"Ngươi duy nhất sai sót, chính là không chịu đi ra ngoài. Bởi vì ngươi truy cầu là cuộc sống an bình cùng người thân. Cho nên, khi ngươi đạt được chính mình truy cầu, ngươi liền không còn tiến lên".

Doanh Thiên mỗi một câu nói, đều như một tiếng chuông vang dội, đánh vào lòng của Diệp Húc. Khiến cho hắn lâm vào trầm tư.

Quả thật, lời Doanh Thiên nói không hề sai. Năm đó Diệp Húc truy cầu, chính là một loại an hưởng, một loại an bình bên cạnh người thân của hắn.

Cho nên, trải qua vô số tranh đấu, từ trên xương máu dẫm đạp đi lên, Diệp Húc cuối cùng đạt được hắn truy cầu, hưởng thụ một cuộc sống bình an bên cạnh người thân quen.

Đáng tiếc, chính là bởi vì như thế. Cho nên Diệp Húc hắn bản thân đã không còn tiến lên nữa. Cuối cùng, đại tan nạn bất ngờ ập đến, mới khiến cho hắn không kịp trở tay.

"Năm đó, nếu như ta là ngươi, nếu như ta cũng giống ngươi như thế truy cầu, ta liền sẽ chọn giống ngươi liều mạng mà chiến". Doanh Thiên tiếp tục nói:"Chỉ là ta không giống ngươi. Ta cách làm, chính là không ngừng tiến về phía trước, cho nên vô luận là cái gì biến cố, ta đều sẽ vững vàng đi đón nhận nó".

"Ngươi hiện tại, sẽ làm như thế nào đây?". Diệp Húc gật đầu, hướng Doanh Thiên tiếp tục hỏi.

"Hư vô vô tận, có không biết bao nhiêu phiến Thiên Địa khác ngoài kia. Cũng sẽ có không ít kẻ giống như chúng ta. Cho nên, ta sẽ cần đồng minh". Doanh Thiên chậm rãi nói:"Một người không thể chống cơn sóng dữ, vậy liền tìm thêm người. Nhiều người liên thủ, liền sẽ có thể".

"Xem ra, ngươi dành rất nhiều thời gian, cũng tìm được không ít đồng minh". Diệp Húc cười khổ nói ra.

"Có một số". Doanh Thiên gật đầu nói:"Cho nên, ngươi cũng có thể xem ta là đồng minh, ta cũng có thể xem ngươi là minh hữu".

"Có lẽ, nếu như ta chịu bỏ công sức tìm kiếm hẳn là đã sớm có được ngươi dạng này đồng minh. Năm đó ta có một lão bằng hữu, hắn dẫn theo ta nhi tử rời đi. Đáng tiếc, từ đó về sau không có gặp lại". Diệp Húc gật đầu nói:"Xem ra, ngươi đã sớm đánh chủ ý".

"Cái này có gì lạ. Giống như ngươi hạng người này, nếu như không có lưu lại một chút thủ đoạn nào đó, mới là quái sự". Doanh Thiên bật cười, trực tiếp nói ra:"Cho nên, hiện tại chỉ có ta có thể giúp ngươi, ngươi cũng giúp ta. Vừa vặn".

Ở thời điểm này, Diệp Húc lòng bàn tay mở ra, chỉ thấy trong lòng bàn tay của hắn xuất hiện một cái đồ vật.

Đồ vật này, là một cái hạt giống. Bề ngoài nhìn tới giống như là một cái hạt đậu nhỏ bé. Bên ngoài phát ra yếu ớt quang mang.

Thế nhưng là nhìn kỹ lại, liền sẽ phát hiện, cái này hạt giống bên trong ẩn chứa một cái to lớn không gì sánh được không gian. Tựa hồ như là có cả một tòa vũ trụ giấu ở bên trong nó vậy.

"Thế Giới Thụ hạt giống". Nhìn thấy hạt giống kia, Doanh Thiên ngay lập tức hiểu ra, đưa tay đón lấy hạt giống này. Mỉm cười mà nói:"Xem ra ngươi đối với Vu Vũ Trụ rất có chấp nhất"Doanh Thiên cầm trong tay Thế Giới Thụ hạt giống, chính là Vu Vũ Trụ Thế Giới Thụ.

Hiện tại Diệp Húc đem Thế Giới Thụ hạt giống cho Doanh Thiên, chính là nhờ hắn tương lai phải trùng kiến Vu Vũ Trụ.

"Giúp ta". Diệp Húc nhỏ giọng nói.

Doanh Thiên gật đầu.

Nhìn thấy Doanh Thiên đồng ý đáp ứng, Diệp Húc mỉm cười mãn nguyện, tựa hồ như là trút bỏ được gánh nặng một dạng, chỉ thấy hắn chấp niệm cuối cùng tan biến mà đi. Không có chấp niệm duy trì, Diệp Húc một tia tàn hồn cuối cùng cũng ngay lập tức sụp đổ. Hắn thân ảnh trong chốc lát hóa thành mây khói.

Một đời vô địch tồn tại, từ đây vĩnh viễn biến mất trên thế gian. Không còn ai nhớ đến.

Doanh Thiên hồn lực rút ra khỏi Thiên Địa Trọng Khí, nhìn nhìn trên tay Thế Giới Thụ hạt giống. Cuối cùng đem nó cất vào.

Tại thời điểm này, thanh kia Thiên Địa Trọng Khí bỗng nhiên phát sinh biến hóa.

Chỉ thấy ở phần tiếp giáp giữa phần chuôi và phần lưỡi kiếm bỗng nhiên tách ra quang mang thật nhỏ.

Chỗ đó vị trí, cũng là địa phương duy nhất còn nguyên vẹn ở trên thanh Trọng Khí này.

Rốt cuộc, chỉ nghe thấy "tách" một tiếng thật nhỏ. Chỗ nguyên vẹn kia bỗng nhiên nứt ra một vết.

Từ bên trong vết nứt kia, một đầu thật nhỏ bé pháp tắc chui ra. Sợi pháp tắc này, ẩn chứa huyền diệu cổ kim vô song, trong chốc lát hóa thành một cái mầm cây nhỏ bé mọc ở trên vết nứt.

Cái này mầm cây, nhìn tới chỉ có ba cái lá nhỏ, liên tục thay đổi màu sắc, từ lục hóa thành lam, từ lam hóa thành đỏ,.... Từ trên mầm cây không ngừng có từng cái quang điểm rơi xuống, nhìn tới như là từng ngôi sao lấp lánh trên bầu trời một dạng.

"Đây là ta thù lao sao?". Nhìn thấy cái này mầm cây, Doanh Thiên mỉm cười. Hắn ngay lập tức bị cái này mầm cây nhỏ bé cuốn hút, cho nên bắt đầu tiến hành nghiên cứu.

Quá trình này, kéo dài một năm, mới khiến cho Doanh Thiên có được một chút thu hoạch.

"Vũ Trụ Bản Nguyên Tinh Hồn Thảo". Doanh Thiên nghĩ nghĩ một chút, liền nghĩ ra cho nó một cái tên.

Bởi vì hắn nghiên cứu ra được. Mầm cây này, là một phần Bản Nguyên chi lực cùng Thiên Địa Bản Nguyên pháp tắc của Vu Vũ Trụ dung hợp mà thành.

Như thế đồ vật, có thể nói là vô cùng kinh thiên. Đối với linh hồn có tác dụng cực lớn.

Doanh Thiên cẩn thận đem Vũ Trụ Bản Nguyên Tinh Hồn Thảo lấy ra, trực tiếp đưa nó vào trên trong Thức Hải của mình. Để nó tiếp tục phát triển.

Về phần thanh kia Trọng Khí, Doanh Thiên cũng đem nó cất đi, đồ vật như thế, tương lai tất có đại dụng.

Xong xuôi mọi việc. Doanh Thiên thân hình đảo một cái đã lần nữa xuất hiện ở phía trên Khởi Nguyên Tổ Địa.

Chỉ là lúc này, Khởi Nguyên Tổ Địa đã không còn như lúc đầu, có thay đổi rất lớn.

Không chỉ có Khởi Nguyên Tổ Địa có thay đổi, mà là toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ, bầu không khí cũng trở nên khác lạ.

Nguyên nhân, đương nhiên là bởi vì trận chiến của Doanh Thiên lúc trước. Khi ấy lực lượng chiến đấu quá mạnh cho dù là ở trong hư vô, vẫn trực tiếp khiến cho Ám Quang Vũ Trụ nhận ảnh hưởng nặng nề.

Hiện tại Khởi Nguyên Tổ Địa, đã bị đánh cho tan vỡ. Chỉ có mấy mảnh lớn còn trôi nổi trong không gian, còn lại rất nhiều đều đã rải rác khắp nơi.

Ở xa xa Hắc Vu Nguyên Giới lúc này, cũng bị tàn phá không nhỏ. Nguyên một tòa thế giới rộng lớn như thế. Hiện tại đều bị đánh nát một nửa, nhìn tới giống như là một quả táo bị gặm dở vậy.

Ngoài ra, toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ khắp nơi đều nhận tàn phá, bất luận là Ám Giới hay là Quang Giới, có không biết bao nhiêu Tinh Cầu bị dư ba đánh nổ thành cát bụi, không biết bao nhiêu Tinh Hà bị đánh cho tan vỡ.

Trong tràng tai nạn ấy, số lượng sinh linh tai bay vạ gió không thể đếm hết.

Doanh Thiên đối với sự tình này cũng không cảm thấy như thế nào tội lỗi hay là áy náy.

Đây là một cái sự tình hết sức bình thường. Thế gian này, chính là tàn nhẫn như thế. Chúng sinh yếu ớt, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Cường giả vô địch, có thể định sinh tử hết thảy chúng sinh. Đây là thực tế.

Doanh Thiên nếu như không chiến, người phải chết sẽ là hắn.

Trên thực tế, dạng này tổn thất, đối với Ám Quang Vũ Trụ đã là rất nhỏ. Bởi vì nếu như không có Doanh Thiên xuất hiện. Bọn hắn Kỷ Nguyên này, có lẽ đã bị gặt hái.

Chính vì Doanh Thiên ở đây, mới khiến cho quá trình này dừng lại. Dù sao từng tôn Hắc Ám Sinh Linh, Thần Thánh Sinh Linh đều là hạng người đói khát.

Doanh Thiên lúc này vị trí, là ở khu vực biên giới tiếp giáp với Quang Giới.

Chỉ cần đi qua khu vực này, tiến về phía trước, là có thể đi vào Quang Giới.

Lúc này đây, Doanh Thiên tay vẫy một cái, liền đem Phong Lâm và Lục Ly ném ra ngoài.

Trước khi đại chiến bạo phát, Doanh Thiên đã đem bọn hắn giấu vào đan điền. Bảo toàn bọn hắn mạng sống.

Nếu không. Bọn hắn đã sớm hôi phi yên diệt từ lâu.

Ở thời điểm này, Phong Lâm cùng Lục Ly mới là ngơ ngác. Bọn hắn từ lúc bị Doanh Thiên ném vào đan điền. Đối với ngoại giới đều không biết chuyện gì.

Cho nên, thời gian ngắn ngủi ở trong Doanh Thiên đan điền, bọn hắn chỉ có chú tâm tu luyện.

Phải biết, Doanh Thiên đan điền có thể tự đản sinh linh khí, ở đó linh khí so với bên ngoài Ám Quang Vũ Trụ nồng nặc và tinh thuần hơn gấp trăm ngàn lần. Bọn hắn còn ngồi dưới Thế Giới Thụ tiến hành ngộ đạo.

Cho nên, chỉ ngắn ngủi hơn 1 năm. Hai người bọn hắn tu vi đã phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Chương 312: Quang Minh Đỉnh

Đương nhiên, hơn một năm, chỉ là tính theo thời gian ở bên ngoài trôi qua.

Ngược lại, đối với Phong Lâm và Lục Ly tới nói, bọn hắn tại trong đan điền của Doanh Thiên đã ngốc tới vạn năm.

Phải biết, Doanh Thiên bên trong đan điền, chính là một tòa vũ trụ khổng lồ, bên trong ấy có sinh linh tồn tại, có văn minh phát triển.

Mà lại, bên trong đan điền vũ trụ của Doanh Thiên tốc độ trời gian trôi qua cũng không ổn định.

Tỉ dụ như lúc bình thường, thời gian trôi qua so với ngoại giới chính là 1:1. Thế nhưng là khi chiến đấu, thời gian sẽ cấp tốc tăng lên, có thể lên tới gấp ngàn, gấp vạn, thậm chí là hàng tỉ lần so với ngoại giới.

Cho nên, lúc trước trải qua một trận chiến tới nay, ngắn ngủi chỉ một năm ở bên ngoài, nhưng ở bên trong Doanh Thiên đan điền, đã trực tiếp qua tới vạn năm.

Ban đầu, lúc Doanh Thiên vừa mới bắt đầu chiến đấu, liền đem bọn hắn ném vào đan điền.

Cái này để cho bọn hắn hai người lúc đầu đều là ngơ ngác không hiểu.

Dù sao vô thanh vô tức xuất hiện ở một cái thế giới khác, đúng là khiến cho bọn hắn cảm thấy không hiểu chuyện gì.

Chỉ là theo thời gian trôi qua, bọn hắn dần dần thích ứng với thế giới này, an an ổn ổn ở bên trong tu luyện.

Một vạn năm ngốc ở bên trong Doanh Thiên đan điền. Bọn hắn đem nơi này linh khí hấp thu, đem nơi này Đại Đạo tìm hiểu, chứng kiến một thế giới hoàn toàn khác so với Ám Quang Vũ Trụ.

Ở thế giới này, có thể nói là muôn màu muôn vẻ, rực rỡ đầy màu sắc, so với Ám Quang Vũ Trụ nửa u ám, nửa sáng chói càng thêm đặc sắc.

Cũng không biết là do Doanh Thiên vô tình hay cố ý, mà chỉ có hai người bọn hắn là có thể tiến đến gần Thế Giới Thụ ngộ Đạo, trực tiếp hấp thu Nguyên Thủy Chi Khí do Thế Giới Thụ sinh ra.

Trong khi đó, những sinh linh khác lại không cách nào tiến lại gần.

Cho nên, ngắn ngủi vạn năm thời gian trôi đi. Phong Lâm cùng Lục Ly tu vi đã đạt tới trình độ cao tuyệt, vượt xa toàn bộ những sinh linh ở đây.

Lấy bọn hắn giờ phút này tu vi, đã có thể so với Ma Quân, Quang Quân còn mạnh hơn không ít.

Có lẽ, đây là bọn hắn một cái đại tạo hóa, cũng có thể là một cái duyên.

Vốn dĩ đang ngốc ở trong đan điền, bỗng nhiên trời đất đảo lộn, khiến cho bọn hắn không hiểu chuyện gì.

Thế nhưng là nhìn thấy Doanh Thiên về sau, bọn hắn hai người không khỏi lộ ra kính sợ, mười phần cung kính cúi đầu quỳ xuống, thấp giọng nói ra:"Bái kiến Công Tử".

"Đứng lên đi". Doanh Thiên để cho bọn hăn đứng lên, nhàn nhạt mà nói:"Xem ra, các ngươi có được tạo hóa không nhỏ".

Nghe được Doanh Thiên nói vậy, Phong Lâm cùng Lục Ly đều có chút xấu hổ cười cười mà nói:"Mặc dù không rõ ràng lắm, nhưng hết thảy đều là Công Tử giúp đỡ.

Lục Ly nói ra lời này, đối với Doanh Thiên mười phần thành kính, trải qua vạn năm thời gian, nàng tâm tính cũng đã thay đổi hoàn toàn, trở nên thành thục rất nhiều, đã không còn bộ dáng năm xưa thiếu nữ mới lớn kia nữa. Dung mạo cùng khí chất càng trở nên vượt trội, so với năm xưa đâu chỉ gấp mười lần.

Về phần Phong Lâm, hắn hiện tại cũng đã là một cái đỉnh đầu chạm Thương Thiên nam tử, vô cùng uy vũ.

Doanh Thiên có thể nhìn ra được, bọn hắn hai người tu luyện chủ yếu, vẫn là Phật Đạo, mà trong cơ thể bọn hắn, Hắc Ám chi đạo cùng Quang Minh chi đạo đều bị phai nhạt rất nhiều. Trên người Phật quang nhàn nhạt. Trên trán xuất hiện chữ "Vạn" ấn ký.

"Công tử, người có thể hay không nói cho chúng ta biết, năm xưa là xảy ra chuyện gì sao?". Phong Lâm đối với chuyện năm xưa, vẫn là rất tò mò, cho nên hướng Doanh Thiên hỏi.

"Thế giới các ngươi ở, là đan điền của ta". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp:"Về phần sự tình, các ngươi có thể tự đi nhìn".

Nói đoạn, Doanh Thiên quay lưng, cất bước chậm rãi mà đi.

Nghe vậy, bất luận là Phong Lâm, hay là Lục Ly, đều giống như là nghe phải cái gì cực kỳ kinh hãi sự tình một dạng, bọn hắn hai người đều là mở miệng thật lớn, thật lâu không có tỉnh lại.

Đan điền?. Thế giới bọn hắn ở, lại chỉ là Doanh Thiên đan điền mà thôi. Cái này, đây là cỡ nào ghê gớm đáng sợ sự tình, Doanh Thiên cái này, đến tột cùng là như thế nào khủng bố tồn tại.

Cái này, khiến cho bọn hắn không dám đi suy nghĩ. Vội vàng đuổi theo phía sau Doanh Thiên.

Tại trên đoạn đường này, bọn hắn liên tục hướng bên ngoài dò xét, liền phát hiện Ám Quang Vũ Trụ có rất nhiều thay đổi, khắp nơi đều là bị tàn phá. Ngay cả Khởi Nguyên Tổ Địa đều bị đánh nát.

Chính là bởi vì hơn một năm trước trận đại chiến kia gây nên tai nạn cho Ám Quang Vũ Trụ, giết chết vô số sinh linh, cho nên các cuộc Thánh Chiến cũng đều vì đó mà chấm dứt. Ám Quang hai giới đều có tổn thất nặng nề.

Dựa vào tính toán, Ám Quang Vũ Trụ sinh linh, bởi vì sự tình đó mà chết tới 3 phần 10.Đem các loại sự kiện sâu chuỗi với nhau, Phong Lâm và Lục Ly rất nhanh đối với sự tình này có hiểu rõ.

"Công Tử, năm xưa cùng người chiến tồn tại kia, là như thế nào tồn tại". Phong Lâm mặc dù đã có chút phán đoán, thế nhưng là vẫn rất khó tin tưởng. Bèn hướng Doanh Thiên thỉnh giáo.

"Ta từng nói qua, chính là các ngươi đám tổ tiên". Doanh Thiên không có quay đầu lại, bình thản đáp lời.

"Thật là chúng ta Thánh Tổ sao?". Phong Lâm hít một hơi lạnh, hỏi tiếp:"Vậy vô số tuế nguyệt này, vì sao bọn hắn chưa từng xuất hiện đây?".

"Không nên hỏi nhiều, biết nhiều, đối với các ngươi không có lợi". Doanh Thiên không tiếp tục trả lời Phong Lâm vấn đề. Chỉ là đánh gãy hắn suy nghĩ.

Doanh Thiên không muốn nói, Phong Lâm cũng biết chuyện, im lặng đi theo, không tiếp tục hỏi.

Lại đi thêm một đoạn thời gian, bọn hắn ba người liền đứng tại Khởi Nguyên Tổ Địa biên giới, đối diện trước mắt chính là Quang Giới.

Ngắm nhìn vô tận tinh không trước mắt, Phong Lâm đúng là có chút thở dài nói ra:"Chưa từng nghĩ tới, sẽ có một ngày có thể đứng ở nơi này, nhìn về Quang Giới. Không biết Quang Giới so với Ám Giới sẽ là như thế nào khác biệt?".

"Nếu muốn biết, đi xem là được". Đứng ở bên cạnh Phong Lâm, Lục Ly mỉm cười nói ra.

"Đi Quang Giới?". Phong Lâm giật mình, trong nội tâm có suy nghĩ, nói:"Ta một cái Ám Giới tu sĩ, bước vào Quang Giới, há chẳng phải sẽ bị người người hô đánh hay sao".

"Ngươi hiện tại, cũng không phải năm đó Lục Bộ Thần Ma tiểu tử". Lục Ly liếc hắn một cái, nhắc nhở.

"Đúng a, ta hiện tại, vô địch Ma Quân, làm sao còn cần sợ hãi. Hắc hắc". Phong Lâm lộ ra cuồng nhiệt ánh mắt, muốn đi Quang Giới lăn lộn một lần.

Doanh Thiên nhìn về phía, Quang Giới vô cùng vô tận hồn lực thả ra, hướng về phía Quang Giới tìm kiếm.

Chỉ trong chốc lát, hắn liền định vị được mục tiêu của mình. Mỉm cười nói ra:"Đi thôi".

Nói đoạn, trong chốc lát mang theo Phong Lâm và Lục Ly biến mất trong tinh không vô tận.

Cho đến thời điểm bọn hắn lần nữa xuất hiện, đã phát hiện mình đứng ở trên đại địa.

Biết mình đang ở Quang Giới, cho nên Phong Lâm ngay lập tức hướng xung quanh dò xét, muốn biết Quang Giới cảnh vật thế nào.

Quang Giới chỗ, so với Ám Giới quả, thật là khác biệt rất nhiều.
Nếu như nói, tại Ám Giới trên đại địa thường xuyên sẽ có hắc khí lưu động, bầu trời sẽ hơi u ám, phía trên Đại Nhật đều sẽ có một màu hơi đỏ sẫm. Các loại kiến trúc đồ vật cũng thường lấy màu đen, hoặc là đỏ sẫm làm chủ đạo.

Còn ở nơi này, từ bên trong mặt đất phun ra nuốt vào quang mang, phía trên bầu trời treo lên rực rỡ mười mấy khỏa Đại nhật, đem khắp đại địa ánh sáng đều chiếu đến mọi ngóc ngách.

Phong Lâm cũng đem bản thân mình ẩn giấu đi xuống. Xóa đi Ám Giới tu sĩ các loại giấu hiệu nhận biết.

Lục Ly đối với Quang Giới vô cùng quen thuộc. Nàng ánh mắt vừa nhìn, liền biết chính mình đang ở đâu. Nàng đưa chiếc cổ trắng nõn như tuyết ngửa lên, hướng thật sâu bên trên thương khung nhìn tới, nhàn nhạt nói:"Quang Minh Đỉnh".

Chỉ thấy theo ánh mắt của Lục Ly nhìn tới, liền phát hiện phía xa xa kia, là một ngọn thần sơn cao đến vô cùng, cả tòa thần sơn to lớn, cao đến không thấy đỉnh, chọc thủng thương Thiên mà vươn ra thiên ngoại.

Ngọn thần sơn này, bên dưới phun ra nuốt vào Quang Minh chi lực, càng lên cao lực lượng Quang Minh càng nồng đậm. Phía trên sườn núi ráng mây lập lòe ngũ sắc, vô cùng đẹp đẽ. Tựa hồ như là thế gian này tuyệt thế bảo địa, chỉ có Tiên Nhân mới có thể ngụ một dạng.

Trước mắt bọn hắn ngọn thần sơn này. Lấy chiều cao tính toán, chí ít có hơn hai mươi triệu năm ánh sáng độ dài, dưới chân núi diện tích cũng không nhỏ. Có thể đặt vào bên trong mấy tòa Thiên Hà to lớn.

Dưới chân ba người Doanh Thiên đại địa, chính là Quang Minh đại lục. Toàn bộ Quang Minh đại lục diện tích, đạt tới hơn 30 triệu năm ánh sáng, thêm cả Quang Minh Đỉnh, đều là thuộc về Minh Giáo cai quản. Minh Giáo chính là chủ nhân ở đây.

Minh Giáo, chính là Quang Giới Thánh Tộc một cái xếp hạng thứ ba thế lực. Bọn hắn tại toàn bộ Quang Giới có lực ảnh hưởng vô cùng lớn. Cai quản xung quanh hàng ngàn tòa Thiên Hà rộng lớn, vô số tông môn thế lực đều phụ thuộc bên trong.

Minh Giáo cường giả cũng vô cùng đông đảo, giống như Thần Minh Thập Bộ, Chân Thánh, Chí Thánh này nhiều đến vô số, Chân Vương, Chân Tôn, Chân Hoàng cường giả cũng là đếm mãi không hết. Ngoài ra còn có một vị Quang Quân trong Thập Đại Quang Quân tọa trấn.

Có thể nghĩ, Minh Giáo thế lực, là cỡ nào kinh khủng, là cỡ nào đáng sợ. Minh Giáo tổng đàn, cũng là đặt phía trên Đỉnh Quang Minh.

Tại Quang Giới này, nhấc lên Minh Giáo, bất kỳ ai đều sẽ lộ ra kiêng dè, bất kỳ ai cũng không dám chêu chọc.

Phong Lâm nhìn lên Quang Minh Đỉnh, cũng là lộ ra vẻ ngạc nhiên, thán phục nói ra:"So với chúng ta Phong Ma Tộc tổ sơn đến nói, chí ít lớn gấp đôi".

Quang Minh Đỉnh phát ra quang mang, có thể nói là bao trùm cả tòa đại lục này, từng sợi quang mang nhàn nhạt từ trên trời rủ xuống, khiến cho người ta luôn có cảm giác đi trong tiên cảnh một dạng, vô cùng thoải mái.

Doanh Thiên xòe ra lòng bàn tay, hứng lấy quang mang kia.

Chỉ thấy từng sợi quang mang tựa hồ như có linh tính một dạng, ngay lập tức hội tụ tới Doanh Thiên lòng bàn tay quanh quẩn, vui vẻ đùa nghịch.

Nhìn từng sợi quang mang nhỏ bé nhảy nhót trên lòng bàn tay của mình. Doanh Thiên khóe miệng nhếch lên.

....

Quang Minh Đỉnh bên trên.

Sâu trong Minh Giáo đại điện, một tôn cổ lão giật mình mở mắt, ánh mắt nhìn về phía trước lộ ra vẻ kinh ngạc.

Chỉ thấy lúc này, ở trước mặt của hắn lơ lửng một cái đỉnh lô. Đỉnh lô này không biết là làm bằng cái gì chất liệu, toàn thân đen tuyền như hắc thiết, phía trên miệng đỉnh có bốn quai, bốn quai điêu khắc dị thú. Theo thứ tự là Xà, Ưng, Hổ và Lân.

Bên ngoài đỉnh điêu khắc hỏa diễm hoa văn, trên hoa văn thỉnh thoảng toát ra hỏa diễm lập lòe.

Cái đỉnh này cũng không lớn, chỉ có tả hữu một cái tô lớn mà thôi. Thế nhưng là, lại làm cho người ta khi nhìn vào có một loại cảm giác trầm ổn mà nặng nề. Trong miệng đỉnh phun ra quang mang ngũ sắc, hướng bốn phương tám hướng lan tỏa.

Mà lúc này, chiếc đỉnh này đúng là đang kịch liệt rung lên.

Nhìn thấy đỉnh lô kịch liệt rung chuyển, tôn kia cổ lão tồn tại ánh mắt lộ ra sắc bén, hai tay triển khai pháp quyết, đem lô đỉnh trấn áp đi xuống.

Thế nhưng là, hắn càng trấn áp, lô đỉnh màu đen càng kịch liệt phản kháng, tựa hồ muốn thoát đi một dạng.

Một lát sau, bỗng nhiên đỉnh lô im lặng xuống, không còn rung chuyển nữa.

Ở thời điểm này, từ bên ngoài có mấy đạo thân ảnh đi vào. Quỳ xuống cung kính nói ra:"Lão tổ tông, vừa rồi xảy ra chuyện gì".

Tôn cổ lão tồn tại này ánh mắt ngưng trọng, thầm nói ra:"Vừa rồi, có người dẫn động Thần Đỉnh".

Nghe vậy, mấy người kia ai nấy đều là giật mình, thần sắc kinh hãi nói ra:"Thần Đỉnh đã ở đây vô số tuế nguyệt, đều không có người có thể đi chạm nó, biết tới nó tồn tại càng thêm ít, làm sao lại có chuyện này?".

Chương 313: Có vấn đề

Ở thời điểm này, vị này cổ lão tồn tại ngay lập tức muốn dò xét xung quanh, xem xem là ai dẫn động Thần Đỉnh.

Hắn ánh mắt phát ra đáng sợ quang mang, tựa hồ như có thể nhìn thấu Cửu Thiên Thập Địa một dạng.

Hắn đưa mắt nhìn thật kỹ khắp nơi, dò xét toàn bộ Quang Minh đại lục, mỗi một tấc đất, viên đá, cây cỏ đều không bỏ qua.

Thế nhưng là, tại hắn dò xét kỹ càng như thế, lại không không thu được bất cứ cái gì, cũng không phát hiện ra ai khả nghi.

....

Lục Ly ánh mắt chuyển động, nhỏ giọng nói ra:"Trên Quang Minh Đỉnh vị Quang Quân kia vừa mới dò xét tới".

"Mặc kệ hắn". Phong Lâm mỉm cười mà đáp.

Quang Minh đại lục bên trên, có rất nhiều thành trì có sinh linh sinh sống.

Ở nơi này cũng có các thế lực khác đặt cứ điểm, phát triển các loại giao dịch tài nguyên hoặc đồ vật.

Đương nhiên, có thể được Minh Giáo cho phép đặt cứ điểm ở trên Quang Minh đại lục, mỗi một cái thế lực đều là lớn mạnh vô cùng, đa số đều là thuộc về Thánh Tộc các thế lực khác, hoặc là các đại tộ lớn mạnh. Không phải nhưng tiểu tông môn, thế lực nhỏ kia có thể tiến vào.

Quang Minh đại lục thành trì có phân chia làm bốn cấp, gọi là Thánh Thành, Chủ Thành, Đại Thành và Tiểu Thành.

Trong đó Thánh Thành vẻn vẹn chỉ có mười tám tòa. Mỗi một tòa đều do Minh Giáo cường giả trực tiếp quản lý giám sát. Thánh Thành diện tích, chí ít có tới hơn 20 tỉ dặm vuông.

Ngoài ra, còn có ba ngàn sáu trăm bốn mươi tám tòa Chủ Thành. Mỗi một tòa có 8 tỉ dặm vuông.

Bảy vạn ba trăm tòa Đại Thành, một tòa rộng 1 tỉ dặm.

Về phần những thành trì nhỏ hơn 1 tỉ dặm, đều là Tiểu Thành. Tiểu Thành số lượng, có tới mười mấy vạn.

Lục Ly tính toán một hồi, sau đó nhỏ nhẹ hướng Doanh Thiên nói ra:"Công Tử, cách chúng ta gần nhất là Ngọc Thánh Thành. Thánh Quang Thành chúng ta có sản nghiệp ở đó, nếu người không vội, vậy thì đến nghỉ ngơi".

Lục Ly thế lực, chính là đến từ Thánh Quang Thành.

Thánh Quang Thành tại Quang Giới, cũng là một cái khổng lồ Thánh Tộc thế lực, xét về địa vị, chính là cùng Minh Giáo bình khởi bình tọa, tại Thánh Tộc thế lực xếp hạng thứ 5. So ra thấp hơn Minh Giáo hai điểm.

Cho nên, việc Thánh Quang Thành có được sản nghiệp tại Quang Minh đại lục là điều hiển nhiên.

Doanh Thiên từ đầu đến cuối cũng không nói cái gì, tựa hồ như hắn đang suy nghĩ gì đó. Nghe được Lục Ly nói như vậy, hắn cũng là gật đầu đáp:"Cũng tốt, ta muốn nghỉ ngơi một chút".

Rốt cuộc, ba người khởi hành, hướng về Ngọc Thánh Thành.

Ngọc Thánh Thành cách địa phương cũng không xa, chỉ có mấy trăm vạn dặm mà thôi. Ba người đi chậm, cũng chỉ vài hơi thở là tới.

Tiến đến Ngọc Thánh Thành trước đại môn, liền sẽ ngay lập tức hiểu được vì sao tòa thành trì này lại lấy Ngọc Thánh hai chữ làm tên.

Bởi vì, toàn bộ tường thành, đều là lấy Thánh Ngọc dựng lên. Thử nghĩ một chút, tòa này Ngọc Thánh Thành diện tích chừng 20 tỉ dặm vuông, nói như vậy chu vi của nó dài tới 80 tỉ dặm, độ dày tường thành ngược lại chỉ có 1 ngàn dặm mà thôi.

Thế nhưng là, 80 tỉ dặm chiều dài của tường thành, lại đều là lấy Thánh Ngọc mà đúc thành, thử nghĩ một chút, đây là cỡ nào khổng lồ số lượng.

Thánh Ngọc cũng không phải là phàm phẩm, toàn bộ tường thành bằng ngọc chất nổi lên vô số đạo trận pháp minh văn, vô cùng vững chắc.

Coi như là, Chân Tôn, Chân Hoàng tới công phá, đều không thể phá vỡ mà vào.

Hơn nữa, nơi này an ninh vô cùng tốt.

Có thể thấy được, bên trên tường thành từng tốp từng tốp mấy ngàn đại quân di chuyển canh giữ. Yếu nhất đều là đạt tới Thần Minh Nhất Bộ.

Ba người vừa bước tới cần cổng thành. Ngay lập tức bị một cái mặc áo giáp trung niên nhân bước ra ngăn cản, dõng dạc nói lớn:"Muốn bước vào thành, trước tiên cần tra xét".

Cái này trung niên nhân, tu vi không tệ, đạt tới Thần Minh Thập Bộ đỉnh phong, toàn thân lực lượng hùng hậu mà trầm ổn, chỉ kém một chút, là có thể bước vào Thánh cảnh, trở thành Chân Thánh. Hẳn là canh giữ cổng thành đầu lĩnh.

Lục Ly hừ lạnh một tiếng, đem một chiếc lệnh bài lấy ra.

Lệnh bài tựa hồ đúc bằng bạch kim một dạng, bên trên khắc lấy hai chữ "Thánh Quang" ngoài ra còn có một đạo huyền ảo ấn ký, phát tán ra quang minh khí tức.

Trung niên nhân nhìn thấy lệnh bài kia, bỗng nhiên giật mình biến sắc, vội vàng cúi đầu chắp tay nói ra:"Tại hạ vô lễ, xin Thánh Tộc đại nhân tha lỗi".

Lục Ly bộ dáng lạnh lùng không đáp, ba người trực tiếp đi qua cổng thành, tiến vào bên trong. Để lại vị kia đầu lĩnh thở dài một hơi.

Thánh Quang Thành sản ngiệp cứ điểm vị trí, đặt ở trong Ngọc Thánh Thành vị trí rất tốt, gần với khu vực trung tâm Phủ Thành Chủ, nơi này hằng ngày đều là trung tâm giao dịch, có ức vạn người qua lại mua bán. Mỗi ngày số lượng giao dịch đạt tới con số khổng lồ.

Thánh Quang Thành sản nghiệp, đặt xuống hình thức là một cái tiền trang, quy mô cực lớn. Tả hữu chiếm gọn phương viên mấy ngàn dặm, vô cùng sầm uất.

Chen qua dòng người đông đúc, Lục Ly hướng Doanh Thiên cung kính nói ra:"Công Tử, đây là sản nghiệp của Thánh Quang Thành".

Doanh Thiên nhìn nhìn dạng này sầm uất mua bán, trong lòng không khỏi nhớ lại những năm tháng xa xưa kia. Hắn cũng từng làm qua dạng này buôn bán, nắm trong tay khổng lồ tài phú, thậm chí lừa đảo các loại đều làm. Mang trên đầu Đại Gian Thương xú danh. Người người hô đánh, về sau lại không ai dám cùng hắn giao dịch. Cuối cùng phải từ bỏ.Nghĩ tới đây, Doanh Thiên đúng là cảm thấy buồn cười. Cất bước vào trong.

Ba người xuyên qua vô số người, vượt qua hàng loạt kiến trúc, rốt cuộc mới có thể tiến vào khu vực trung tâm nội viện Tiền Trang.

Nếu như nói xung quanh là ngoại viện, có thể tự do đi lại mua bán, vậy thì ở chỗ này, chính là Tiền Trang quản lý bảo khố, chỉ có Thánh Quang Thành người mới có thể ra vào, hoặc là các đại nhân vật, khách quý mới có tư cách này.

Xung quanh căn phòng vô cùng nghiêm mặt, từng cái cường giả ẩn nấp khắp nơi trong bóng tối. Tựa hồ bất kỳ ai dám xâm nhập bên trong, nhất định sẽ phải bỏ ra giá lớn

Doanh Thiên bước chân vừa đạp tới bậc cửa, ngay lập tức có một đạo hùng hậu thanh âm kéo tới:"Người không phận sự, tiến vào liền chết".

Lục Ly chỉ là hừ lạnh một tiếng, ngay lập tức trong không gian vang lên mấy chục tiếng buồn bực đau đớn, từng đạo thân ảnh bị chấn bay ra ngoài, hộc máu ngã xuống.

Có người công kích, ngay lập tức bên trong nội viện phát lên âm thanh cảnh báo, từng cái từng cái cường giả xuất đầu lộ diện, uy thế cường đại khủng bố, Chân Vương, Chân Tôn nhiều tới mấy chục người.

"Kẻ nào dám to gan công kích Thánh Quang Thành sản nghiệp, muốn chết hay sao?". Trong nội viện một cái lão giả chậm rãi bước ra, trên thân Chân Tôn đỉnh phong khí tức quét ra ngoài, xung quanh nội viện không gian ngay lập tức bị hắn áp chế.

Áp chế không gian, hiển nhiên là muốn chặn đường lui của ba người Doanh Thiên.

Lão giả này, tên gọi Hồng Chấn. Người ta gọi hắn là Hồng Lão, Hồng Chủ Sự. Bởi vì hắn chính là Chủ Sự ở cứ điểm sản nghiệp này, tu vi Chân Tôn đỉnh phong, nửa bước Chân Hoàng.

"Hơn trăm năm không thấy, Hồng Lão ngươi càng lúc càng uy phong a". Lục Ly cười nhạt, hướng Hồng Chấn nói ra.

Nghe vậy, Hồng Chấn cũng là định hình nhìn kỹ lại, bỗng nhiên mỉm cười nói ra:"Ngân Ngân, hóa ra là Công Chúa, người đại giá quang lâm lại không báo trước, hiểu lầm, chỉ là hiểu lầm thôi".

Phát hiện ra Lục Ly, Hồng Chấn chỉ là cười cười xuề xòa, hướng những cái cường giả cao thủ kia nói ra:"Lui về đi, đều là người nhà".

Hồng Chấn tư thái tùy tiện, làm ra một cái tư thế mời:"Mời Công Chúa".

Lục Ly giờ phút này tu vi cao tuyệt, bất luận là suy nghĩ hay là ánh mắt, đều đạt tới đỉnh cấp, cho nên, nàng ngay lập tức nhận ra, Hồng Chấn không ổn. Hắn tựa hồ che giấu thứ gì.

Bước vào nội viện thời điểm, nàng lập tức tiến hành bí mật dò xét. Trải qua một hồi dò xét, nàng phát hiện, nội viện đã quá mức thay đổi.

Nếu như không tính thời gian vạn năm ở bên trong Doanh Thiên đan điền, vậy lần gần đây nhất nàng từng tới nơi này, đã là trăm năm về trước.

Lúc ấy, nàng cũng chỉ mới bước vào Chí Thánh cảnh giới.

Nàng nhỡ rõ, năm đó tiến vào nội viện từng có đi đùa nghịch qua, cho nên các loại trận pháp minh văn đều có nhớ kỹ.

Thế nhưng là hiện tại, toàn bộ trận pháp minh văn đều đã thay đổi. Lấy nàng nhận thức, liền có thể phát hiện được, so với năm đó trận pháp, đều không bằng một phần mười. Hiện tại trận pháp, khắp nơi đều là lỗ thủng sơ hở.

Ngoài ra, những người ở trong nội viện hiện tại, so với năm đó cũng chỉ còn lác đác vài người, những người hiện tại đều là người lạ.

Đón tiếp Lục Ly về sau, Hồng Chấn tươi cười hỏi tới:"Công Chúa, ta tại nghe đồn, hơn một năm trước người bị bắt đi, chuyện này là như thế nào?".

Hiển nhiên, chuyện một năm trước, Lục Ly bị một bàn tay bắt đi, rât nhiều người đều đã nhìn thấy, cho nên không tính là bí mật.Thậm chí, chuyện này gây nên oanh động không nhỏ, dù sao Lục Ly cũng là nhân vật nổi danh phía trên Ám Quang Thập Nhị Bảng. Còn là Thánh Quang Thành người thừa kế.

Lúc ấy nghe tin nàng mất tích, Thánh Quang Thành điều động tới hơn mười vị Chân Hoàng tìm kiếm đều không thể tìm ra, chỉ dựa vào sinh mệnh chi hỏa nàng lưu tại Thánh Quang Thành không tắt, mới biết nàng còn sống.

Thế nhưng là, một năm trước cũng xảy ra trận tai nạn kia. Ám Quang Vũ Trụ rung chuyển, Thánh Quang Thành muốn tìm kiếm nàng, cũng không có cách nào.

"Không có gì. Ta lúc ấy là bị một vị tiền bối nhìn trúng, cho nên thu ta làm đệ tử, truyền cho ta vô thượng công pháp". Lục Ly tùy ý nghĩ ra một cái lý do thoái thác.

Ở bên cạnh Phong Lâm nghe vậy, không khỏi nhịn cười. Bình thường Lục Ly mười phần lạnh lùng thông minh, không nghĩ tới cũng sẽ có lúc nói dối vụng về như thế.

Lục Ly ánh mắt lạnh như băng liếc sang, để cho Phong Lâm không khỏi rùng mình một cái.

Hồng Chấn nghe vậy, nhướng mày bán tín bán nghi, nghi hoặc hỏi lại:"Công Chúa lời này là thật, vị tiền bối kia lại là ai?".

Lục Ly căn bản không muốn cùng hắn giải thích nhiều, trên người uy thế bạo phát.

Nàng uy thế, tựa như thủy triều dào dạt một dạng, hạo lãng cuốn tới, để cho Hồng Chấn không khỏi giật mình.

Không chỉ có giật mình, mà còn kinh hãi. Khiến cho hắn không giữ được bình tĩnh mà hô lên:"Cái này, nha đầu ngươi làm sao có thể........ "

Hắn biết Lục Ly là tuyệt đỉnh Thiên Tài, ti vi tăng tiến nhanh là chuyện bình thường. Nếu không, nàng làm sao có thể bài danh phía trên Ám Quang Thập Nhị Bảng.

Thế nhưng là, hắn biết rõ ràng cách đây hơn một năm, nàng cũng bất quá chỉ có Chân Vương cảnh giới mà thôi. Vậy mà hiện tại nàng bày ra khí tức, không chút nào so với hắn thua kém. Để cho hắn sợ hãi.

Dạng này tăng tiến tu vi, quá mức kinh khủng, nói ra ai sẽ tin. Cho dù là Hồng Chấn giờ phút này tận mắt nhìn thấy, nhưng là nội tâm vẫn như cũ không dám tin, không muốn tin.

Hơn một năm này, nàng đến cùng gặp phải chuyện gì, làm sao tu vi tăng đến kinh khủng như thế?. Đây là Hồng Chấn suy nghĩ.

Hắn tu luyện tới nay, đã hơn trăm vạn năm. Mới đạt tới độ cao ngày hôm nay. Nhưng mà Lục Ly thì sao, nàng hiện tại, còn chưa quá ngàn năm. Đây mới là điều đáng sợ.

Chuyện này đối với hắn mà nói, mười phần không có lợi.

Phải biết, mặc dù Lục Ly là Thánh Quang Thành người thừa kế, tương lai nhất định sẽ nắm trong tay đại quyền.

Bất quá, cho tới lúc đó, chí ít còn cần mấy chục vạn năm. Chính vì thế, cho nên Hồng Chấn cũng không có để vị Công Chúa này vào mắt, dù sao hắn cũng là Thánh Quang Thành cao tầng, nàng cũng không thể làm gì hắn. Cho nên Hồng Chấn từ trước tới nay, đắc tội qua nàng không ít lần.

Đây cũng là lý do vì sao, Lục Ly lạnh nhạt với hắn.

Nhưng là hiện tại, nàng tu vi tăng tiến đến trình độ như vậy, Hồng Chấn hoài nghi, chẳng phải qua thêm vài năm, nàng liền bước thẳng vào Quang Quân cảnh giới hay sao. Tới lúc ấy, Hồng Chấn nhất định sống không được yên ổn.

Hơn nữa, chuyện này đối với hắn kế hoạch, có ảnh hưởng rất lớn, sẽ là biến số khó lường. Hắn vì kế hoạch này, đã hao tổn mười vạn năm công sức, tuyệt đối không có phép xảy ra sai sót.

Hồng Chấn biểu hiện, đương nhiên không cách nào qua mắt Lục Ly, tới đây, nàng tuyệt đối khẳng định, Hồng Chấn nhất định có vấn đề không muốn người khác biết.

Hồng Chấn cũng biết mình thất thố, vội sửa chữa nói ra:"A ha, lão phu thất lễ rồi. Không biết hai vị Công Tử này là ai, trước đây chưa từng gặp qua?". Hồng Chấn chuyển hướng, hỏi sang Doanh Thiên cùng Phong Lâm..

Phong Lâm nhàn nhạt đáp:"Bằng hữu của nàng".

Về phần Doanh Thiên, lại là dựa đầu ra sau ghế, tựa hồ ngủ thiếp đi. Căn bản không có để ý tới hắn.

Cái này để cho Hồng Chấn mặt mo có chút nóng, hắn đường đường là một vị Chân Hoàng đỉnh cao, tu vi cường đại. Vậy mà lại bị một cái tiểu tử không thèm để ý, đây là cỡ nào mất mặt sự tình.

Nếu như không phải Doanh Thiên đi cùng Lục Ly, chỉ sợ hắn đã xuất thủ, đem Doanh Thiên xé làm trăm mảnh.

Dù sao, Hồng Chấn cũng không phải loại người tốt lành gì, hắn ngược lại là một cái lòng dạ hẹp hòi, ác độc chủ nhân.

"Tốt, ta hiện tại liền đưa tin về, báo Công Chúa bình an". Hồng Chấn nuốt xuống tức giận, nhàn nhạt nói ra.

Lục Ly khoát tay một cái nói:"Không cần, ta đã đưa tin".

"Nếu đã như vậy, Công Chúa nghỉ ngơi. Ta còn có việc". Hồng Chấn cũng không già mồm, cáo lui mà ra.

Chờ cho hắn đi khỏi, Phong Lâm cũng là liếc một cái mà nói:"Hắn có vấn đề".

Lục Ly gật đầu đáp:"Vấn đề rất lớn".

Ở thời điểm này, tựa hồ như đã ngủ say Doanh Thiên bỗng nhiên cất lời, giọng nói uể oải lười biếng vang lên:"Dạng này vấn đề, các ngươi không chọc nổi. Vẫn nên im lặng quan sát thì hơn".

Nghe được Doanh Thiên nhắc nhở, Phong Lâm và Lục Ly đều là ngạc nhiên, vội vàng hỏi tới:"Công Tử phát hiện điều gì sao?".

Chương 314: Như Lai Thần Chưởng

Doanh Thiên gật đầu, nhàn nhạt nói ra:"Chuyện này các ngươi không cần dính vào, ta sẽ tự mình giải quyết".

Nói tới đây, Doanh Thiên chậm rãi ngồi thẳng lên, lộ ra suy tư, trong lòng thầm nghĩ:"Kỳ quái, thật sự là kỳ quái, chẳng lẽ nào lại như vậy".

Doanh Thiên suy tư, là bởi vì hắn phát hiện, ở trên người của Hồng Chấn có một loại hơi thở cực kỳ quen thuộc, hắn cũng đoán ra được nó thuộc về ai.

Chỉ là Doanh Thiên mười phần không nghĩ tới, ở thời điểm này lại có như thế phát hiện. Cái này tựa hồ như là có một bàn tay vô hình, ở bên trong bóng tối sắp đặt hết thảy.

Nghĩ tới đây, Doanh Thiên mỉm cười, hứng thú nói nhỏ:"Xem ra là đã bắt đầu, thật thú vị, ta mười phần chờ mong a".

Ban đêm.

Hồng Chấn che giấu thân hình, ẩn độn mà đi, rời khỏi Thánh Quang Thành tiền trang.

Hắn trước khi đi, là kiểm tra thật kỹ xung quanh, phát hiện không có để lộ sơ hở, mới là dám đi.

Mà lại, trên đường đi hắn không ngừng kiểm tra, tại trong Ngọc Thánh Thành di chuyển mười mấy vòng, không ngừng thi triển thuấn di, cho đến khi thật an tâm mới quỷ không biết thần không hay rời khỏi Ngọc Thánh Thành.

Các xa Ngọc Thánh Thành về phía Bắc khoảng chừng hơn 1 tỉ dặm, nơi này có một đoạn sơn mạch khá rộng lớn.

Phía trên đỉnh một ngọn núi lớn lúc này, đang có một người đứng đó. Yên lặng chờ đợi.

Mặc dù người này toàn thân cũng đều bị bao phủ bởi huyễn vụ, bất quá dựa vào dáng người uyển chuyển kia, liền có thể biết được, đây là một cái nữ nhân.

Rốt cuộc, Hồng Chấn thân ảnh từ trong hư không bước ra, tiến tới phía sau lưng nữ nhân này, cung kính cúi đầu chào hỏi:"Bái kiến Triệu cô nương".

Nữ nhân được gọi là Triệu cô nương này chậm rãi quay đầu, mặc dù trên thân có huyễn vụ che phủ. Thế nhưng là nàng lại để lộ ra đôi mắt của mình.

Lúc này, nàng ánh mắt lãnh duệ, nhìn về phía Hồng Chấn, thanh âm lạnh lùng nói ra:"Ngươi bại lộ".

Hồng Chấn nghe được câu này, sắc mặt đại biến, vội vàng nói:"Triệu cô nương nói đùa, ta trên đường đi vô cùng cẩn thận, tuyệt không có người theo đuôi".

"Hừ". Triệu cô nương hừ lạnh một tiếng, bàn tay vỗ tới, đem Hồng Chấn quất một phát, khiến cho hắn một bên mặt đều đánh đến sưng vù, trong miệng rơi ra mấy cái răng, miệng mũi trào máu, thân thể bay ngược về phía sau.

Cái này quả thực là bất khả tư nghị. Phải biết, Hồng Chấn thực lực Chân Hoàng đỉnh phong, cơ hồ đã bước nửa bước chân vào Quang Quân cảnh giới. Nếu như Quang Quân không ra, ai có thể đem hắn một bàn tay quất bay.

Có thể thấy, nữ nhân họ Triệu này, tu vi là cỡ nào đáng sợ.

Đem Hồng Chấn quất bay về sau, Triệu cô nương, ánh mắt phát ra hàn quang, nhìn về một phía trong hư không, nhàn nhạt nói ra:"Hiện thân đi".

Hồng Chấn cả kinh, hắn không ngờ tới hắn mười phần cẩn thận như thế, vậy mà vẫn có người có thể yên lặng đi theo.

Mà lại, hắn lại không chút nào phát hiện, đây mới là đáng sợ.

Lục Ly thân ảnh từ bên trong hư không chậm rãi bước ra, hai nữ nhìn nhau, ánh mắt lạnh lùng đến cực điểm.

Rốt cuộc, Lục Ly cất lời:"Ngươi là ai".

"Ta là ai, ngươi còn chưa có tư cách biết". Nữ nhân họ Triệu không có đối với Lục Ly sợ hãi, giọng nói có chút khinh thường nói ra.

"Tốt, ta cũng muốn biết, ta có tư cách này hay không". Lục Ly thanh âm lạnh như băng, trên đỉnh đầu hiện sáu tầng thánh quang, trên người uy thế bạo phát.

Trong nháy mắt này, Quang Quân chi uy bạo phát, đem phương viên trăm dặm xung quanh phong tỏa.

Hồng Chấn lúc này đã là triệt để kinh hãi, lúc ban ngày, hắn còn cho rằng Lục Ly tu vi cao nhất là ngang bằng hắn, thế nhưng là hiện tại, hắn có thể tin chắc, Lục Ly tu vi, đã sớm bước vào Quang Quân cảnh giới, trở thành cường giả chí cao.

Thế nhưng là....Quang Quân cũng không phải là vô địch không có địch thủ.

Trước mặt hắn nữ nhân họ Triệu này, so với Quang Quân, còn đáng sợ hơn mấy lần.

Rốt cuộc, Hồng Chấn không nhịn được cất lời nói ra:"Công Chúa, ta khuyên ngươi không nên động thủ".

Lục Ly liếc hắn một cái, ánh mắt kia để cho Hồng Chấn cảm thấy toàn thân rét lạnh đông cứng, tựa hồ như bị ném vào hầm băng một dạng. Nàng nói:"Ta đã sớm xem xét tiền trang, nơi đó phòng ngự đều vô cùng yếu ớt, nếu như ta đoán không lầm, ngươi đây là nhắm tới tiền trang tài sản kia, mặc dù ta chưa rõ ngươi và nàng có mục đích gì, ngươi thân là Thánh Quang Thành chủ sự, vậy mà cùng ngoại nhân cấu kết, chờ bị xét tội đi".

Hồng Chấn biết chuyện không thể giấu, tiếp tục nói:"Ta đây chỉ là vì Thánh Quang Thành suy nghĩ, vì Thánh Tộc tương lai suy nghĩ mà thôi. Tin tưởng ta, mặc dù ngươi hiện tại tu vi cao thâm..... ".

"Im miệng". Lục Ly cùng nữ nhân họ Triệu đồng loạt quát tới. Khiến cho Hồng Chấn toàn thân chấn động, nhận phải trọng kích.

Nữ nhân họ Triệu cười lạnh nói ra:"Ta đối với ngươi vô cùng hứng thú, ta cũng muốn xem, ngươi có tư cách hay không".

Nói đoạn, trên người nàng khí thế bạo phát, so ra không chút nào kém so với Lục Ly.

Hai nữ khí thế, lẫn nhau đối kháng, đem phương viên mấy trăm dặm xung quanh Thiên Địa cải biến, hóa thành một mảnh không gian kỳ quái, trở thành hai nàng chiến trường.

Ở thời điểm này, nữ nhân họ Triệu bàn tay thủ thế, uyển chuyển đánh ra một chưởng, trên thủ ấn Đại Đạo huyền ảo vận chuyển, vô số cánh hoa rơi xuống:"Như Ý Lan Hoa Chưởng".

Nàng một chưởng này, không mang theo Hắc Ám hay là Quang Minh lực lượng mà lac thuộc về một loại cổ quái khác lực lượng.

Lục Ly cũng không chút nào yếu thế, hai tay vuốt vào nhau, cũng đồng dạng đánh ra một chưởng:"Minh Ngọc Thánh Chưởng".

Minh Ngọc Thánh Chưởng, lấy Quang Minh chi lực hội tụ mà đến, trên đỉnh đầu nàng sáu tầng thánh quang rủ xuống từng đạo pháp tắc, gia trì phía trên nàng chưởng ấn.

Hai nữ song chưởng đụng nhau, không có cái gì kinh thiên tiếng nổ, cũng không có dị tượng ngập trời. Chỉ là như hai đóa tuyệt sắc chi hoa lẫn nhau chạm lấy mà thôi.

Trên thực tế, nhìn như yên lặng, nhưng tại chỗ hai nàng đối chưởng, lực lượng hủy diệt quanh quẩn cực kỳ ghê gớm.

Giờ phút này, coi như Hồng Chấn dám tiến lại gần hai nàng phương viên mười trượng, liền sẽ trong nháy mắt tan thành mây khói.

Ban đầu, hai nữ lực lượng tựa hồ cân bằng, thế nhưng là qua kéo dài thời gian, chỉ thấy nữ nhân họ Triệu càng ngày càng chiếm thượng phong.Nàng tu luyện lực lượng vô cùng quỷ dị, biến hóa khôn lường, so với Lục Ly sử dụng Quang Minh chi lực càng lúc càng mạnh, dần dần đem Lục Ly áp chế xuống.

Lục Ly lúc này cũng là giật mình ngạc nhiên. Nàng không nghĩ tới, trước mắt mình nữ nhân này, vậy mà lại lợi hại như thế.

Hơn nữa, nàng tu vi tăng tiến quá nhanh, lại ít trải qua sinh tử chi chiến, kinh nghiệm chiến đấu thực tế cũng ít. Cho nên còn chưa có hoàn toàn phát huy toàn bộ chiến lực.

Nếu cứ tiếp xuông như vậy, nhất định sẽ thua chắc. Cho nên Lục Ly cũng không tiếp tục giấu bài.

Chỉ thấy ở thời điểm này, trên trán Lục Ly chữ "Vạn" ấn ký bỗng nhiên phát ra kim quang, trên người nàng Phật quang trở nên đại thịnh, một cỗ hùng hồn Phật lực phát ra.

Phát hiện Lục Ly biến hóa, lại cảm nhận cỗ Phật lực hùng hậu kia, nữ nhân họ Triệu ánh mắt liền hiện ra một vòng ngạc nhiên, nói:"Phật lực? Ngươi lại biết Phật Đạo?. Có ý tứ".

Nữ nhân họ Triệu cũng chỉ là ngạc nhiên một chút, lộ ra vẻ hứng thú cười nói.

Lục Ly cũng là bị nàng làm cho giật mình. Bởi vì nàng tu luyện Phật Đạo, là đến từ Doanh Thiên, mà lại Phật Đạo vốn dĩ không tồn tại ở Ám Quang Vũ Trụ này, có thể nói là vô cùng bí ẩn. Vậy mà nữ nhân trước mắt này lại một câu đem nàng tu luyện Đạo pháp nói ra. Để cho nàng không giật mình không được.

Bất quá, nàng cũng không có vì đối phương nhìn ra mình tu luyện Đạo pháp mà sợ hãi, chỉ thấy sau lưng của nàng hiện ra một cái Bồ Tát hư ảnh, ngay lập, tức Lục Ly thu chưởng về, thủ ấn biến ảo thành Phật ấn.

"Bách Thức Quan Âm". Lục Ly nghiêm túc mà hô. Ngay lập tức sau lưng nàng Bồ Tát hư ảnh mọc ra một trăm cánh tay, mỗi tay hóa thành một loại thủ ấn khác nhau, Phật lực như thủy triều hồng hải, hướng về phía nữ nhân họ Triệu công tới.

Nữ nhân họ Triệu gặp không sợ hãi, nàng hai tay triển khai, sau lưng của nàng cũng hiện ra mười sáu tầng quang luân rộng lớn, chậm rãi xoay tròn.

"Vũ Động Càn Khôn".

Bách Thức Quan Âm trăm thức công tới, vậy mà đều bị nữ nhân họ Triệu vững vàng ngăn chặn, không cách nào đem nàng phòng thủ công phá.

Lục Ly không có bỏ cuộc, liên tục xuất chiêu.

"Phiêu Tuyết Xuyên Vân".

"Túy Tiên Vong Nguyệt"

"Phong Vũ Phiêu Hương".

Mỗi một chiêu biến ảo, đều kèm theo dị tượng hiển hóa. Khi thì đầy trời tuyết rơi, phong sương vạn dặm, khi thì là minh Nguyệt treo cao, Nguyệt quang rực rỡ, có thì lại là mưa gió đầy trời. Phong quyển tàn vân.

Nhìn thấy Lục Ly một thức lại một thức thi triển đi ra. Nữ nhân họ Triệu vẻ ngạc nhiên càng thêm nồng đậm, cười lạnh mà nói:"Khá lắm, lại như thế tinh thông tuyệt học của Nga My Phật Gia".

Nữ nhân họ Triệu lộ ra vẻ ngoài ý muốn, chỉ thấy nàng hai tay dang rộng, Đại Đạo vận chuyển không ngừng.

Ngay lập tức, phía sau lưng của nàng dựng lên một tòa to lớn môn hộ.

Môn hộ rộng lớn mở ra, bên trong một đầu đại hà ngưng tụ bởi Đại Đạo pháp tắc cuồn cuộn phóng ra, ẩn chưa to lớn Thiên uy,có xu thế gạt bỏ Thiên Địa quy tắc.

Đầu đại hà kia, ở dưới chân nữ nhân họ Triệu quấn quanh, chỉ thấy nàng một cước đạp xuống, một cỗ khổng lồ lực lượng lấy nàng làm trung tâm hướng xung quanh bạo phát, đem Lục Ly công kích toàn bộ đều chấn vỡ. Còn khiến cho nàng bị chấn lui về phía sau mấy bước.

Lục Ly ánh mắt ngưng trọng, khóe miệng chảy xuống máu tươi.

Hiển nhiên, nàng vừa rồi là bị kích thương. Hơn nữa còn là thương không nhẹ.

Biết được đối phương mạnh mẽ hơn mình nhiều lắm. Thế nhưng là Lục Ly cũng không có vì đó mà sợ hãi. Ngược lại chiến ý dâng trào.Lục Ly trong cơ thể lực lượng điên cuồng vận chuyển, nàng hai tay liên tục kết ấn, thủ pháp biến hóa khôn lường, trong chốc lát đã kết tới hàng vạn đạo ấn pháp.

Trên trán của nàng chữ "Vạn" ấn ký phun ra vạn trượng Phật Quang, trên người nàng Phật quang màu xanh càng thêm sáng chói, tựa như một vị không nhiễm bụi trần Bồ Tát, phía sau lưng nàng hư ảnh Bách Thức Quan Âm tiêu tán, thay vào đó là hàng vạn đạo pháp tướng hiển hóa ra ngoài.

"Vạn Tướng Thần Công". Rốt cuộc, Lục Ly sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình. Đây là chiêu thức mà nàng từ trên Phật Đạo ngộ ra, được xem là mạnh nhất.

Vạn Tướng Thần Công, chính là đem mình diễn hóa thành hàng vạn Pháp tướng, mỗi một pháp tướng ngụ tại một phương Thiên Địa, trấn áp vạn thế, trấn áp vạn vật.

Ở thời điểm này, chỉ thấy Lục Ly hóa thân hàng vạn, khổng lồ Phật lực điên cuồng vận chuyển, hóa thành chí cao vô thượng Phật ấn, hướng nữ nhân họ Triệu đánh tới.

"Ngay cả tuyệt học trấn phái của Nga My cũng bị ngươi luyện thành?. Ta rất thắc mắc, là ai truyền cho ngươi". Nữ nhân họ Triệu cười lạnh.

Chỉ thấy nàng trên tay xuất hiện một thanh chiến kiếm.

Chiến kiếm này mười phần nhỏ gọn, lưỡi kiếm thanh mảnh, từ lưỡi kiếm tới chuôi đều được điêu khắc, trang trí vô cùng cầu kỳ tinh xảo, mười phần đẹp mắt.

Trên thân kiếm hiện lên lít nha lít nhít minh văn huyền ảo. Hiển nhiên, kiếm này không phải phàm vật, ngược lại là một món cường đại binh khí.

"Kiếm Chỉ Càn Khôn".

Nữ nhân họ Triệu huy kiếm mà lên, thời khắc này, nàng tựa hồ như là mọc ra ngàn vạn cánh tay một dạng, trong tay nàng kiếm, hướng về vạn phía mà chỉ. Tựa như toàn bộ càn khôn đều bị kiếm ý của nàng vây lấy.

Kiếm Chỉ Càn Khôn vừa ra, liền ngay lập tức đem hàng vạn pháp tướng của Lục Ly toàn bộ chém giết, trực tiếp bổ ở trước ngực của nàng, lưu lại một vệt máu thật dài.

Nữ nhân họ Triệu thừa thế truy kích, cười nhạt mà nói:"Ta đối với ngươi đã hết hứng thú, chết đi".

Ngay tại tình thế nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc này, bỗng nhiên có một đạo thân ảnh phá vỡ không gian, cường hoành tiến vào bên trong chiến trường.

Chỉ thấy người vừa xuất hiện, trên người Kim quang sáng chói, hắn toàn thân tựa hồ như một bộ Kim Thân một dạng.

Người vừa xuất hiện, không phải Phong Lâm thì lại là ai. Nhìn thấy Lục Ly gặp nguy hiểm, Phong Lâm vội vã thi triển thần thông, trong nháy mắt Phật lực hùng hậu bạo phát. Kèm theo Phật âm vang vọng đất trời.

"Nghênh Phật Tây Thiên".

Chiêu này vừa ra, Phong Lâm hóa thân Lục Trượng Kim Thân, vạn vật xung quanh ảo hóa, biến thành một tòa Phật quốc, tại Phật quốc này, có vô số tăng ni phật tử thành kính niệm kinh, tựa hồ như là đang nghênh tiếp Thánh Phật trở về một dạng.

Nữ nhân họ Triệu cũng không thể tiếp tục truy kích Lục Ly, mà là thu kiếm về thủ tại phía trước, vững vàng đem Phong Lâm một chiêu Nghênh Phật Tây Thiên này ngăn trở.

Giờ phút này, nữ nhân họ Triệu đã không thể giữ bình tĩnh, nàng trong lòng tràn đầy nghi hoặc, nói:"Như Lai Thần Chưởng?. Nói, ai đã đem Phật pháp truyền thụ cho các ngươi".

Không sai, vừa rồi Phong Lâm sử dụng Nghênh Phật Tây Thiên, chính là thức thứ năm trong Như Lai Thần Chưởng.

Như Lai Thần Chưởng, nổi danh toàn bộ Nguyên Thủy Vũ Trụ, đứng đầu Phật Gia 72 tuyệt kỹ.

Năm đó, Như Lai Phật Tổ sau khi chứng được vô thượng quả vị, trở thành Phật Tổ, ngồi lên ngôi vị cao nhất Phật Gia. Chính là dốc sức trăm vạn năm, mới có thể sáng tạo ra Như Lai Thần Chưởng bộ tuyệt thế chưởng pháp này.

Có thể nói rằng, Như Lai Thần Chưởng là tinh hoa cả đời của Phật Tổ Như Lai, gói trọn triết lý Phật Gia, uy lực vô cùng kinh khủng, trừ yêu diệt ma, độ hóa chúng sinh uy năng vô thượng.

Như Lai Thần Chưởng có 9 thức. Bao gồm Phật Quang Sơ Hiện, Kim Đỉnh Phật Đăng, Phật Động Sơn Hà, Phật Vấn Già Lam, Nghênh Phật Tây Thiên, Phật Quang Phổ Chiếu, Thiên Phật Giáng Thế, Phật Pháp Vô Biên, Vạn Phật Triều Tông.

Mỗi một thức so với một thức lại càng thêm mạnh mẽ.

Có tin đồn rằng, ngàn vạn năm sau, Phật Tổ Như Lai đối với Phật Đạo càng thêm thấu hiểu, cuối cùng nghiên cứu ra thức thứ 10. Tuy nhiên, hết thảy chỉ là tin đồn. Cũng không ai chứng thực được Như Lai Thần Chưởng thực sự có thức thứ 10 hay không.

Như Lai Thần Chưởng 9 thức uy lực vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, tiêu hao pháp lực cũng vô cùng khổng lồ.

Coi như là Phong Lâm hiện tại, cũng chỉ có thể duy nhất đánh ra một lần thức thứ 9 Vạn Phật Triều Tông mà thôi. Ngay sau đó sẽ rơi vào kiệt quệ trạng thái.

Mà lại, cũng chính bởi vì Như Lai Thần Chưởng lai lịch lớn như thế. Mới khiến cho nữ nhân họ Triệu nghi hoặc hai người Phong Lâm, Lục Ly lai lịch.

Bởi vì tại Ám Quang Vũ Trụ này, sinh linh tu luyện chỉ có Hắc Ám, Quang Minh, tự nhiên xuất hiện hai cái Phật tu, đúng là khiến cho nàng ngạc nhiên.

Phong Lâm ánh mắt ngưng tụ nói ra:"Bọn ta tu luyện pháp môn, tựa hồ không cần hướng ngươi báo cáo?*.

"Tốt, nếu như ngươi không nói, vậy trước tiên đem các ngươi bắt lại, từ từ tra hỏi". Nữ nhân họ Triệu cười lạnh, khinh thường nói ra.

Nàng ban đầu, không có đem chuyện này coi là gì. Muốn giết chết Lục Ly. Thế nhưng là, cẩn thận suy nghĩ lại, nàng rất muốn biết, Phật Đạo như thế nào lưu truyền tới đây. Cái này nhất định là có bí ẩn sự tình.

Ở thời điểm này, nữ nhân họ Triệu vén lên tay áo trái, để lộ ra cánh tay thon nhỏ, trắng như tuyết, nhàn nhạt nói ra:"Ta không có hứng thú đùa với các ngươi, cho nên, không cần tiếp tục giả bộ".

Lúc này, nhìn kỹ lại, liền sẽ thấy trên cánh tay trái của nàng, xuất hiện một đạo màu hồng nhạt ấn ký.

Nữ nhân họ Triệu kết một đạo ấn pháp, miệng nhẩm cổ ngữ. Rốt cuộc, đạo ấn ký hồng nhạt kia biến mất.

Theo đạo ấn ký kia biến mất, nữ nhân họ Triệu trên người khí thế cũng vì đó mà tăng cao, nàng phát ra uy áp càng lúc càng mạnh, tựa hồ không có điểm dừng.

Rốt cuộc, dưới nàng uy áp khủng bố, toàn bộ không gian đều bị đông cứng trở lại, Phong Lâm cùng Lục Ly đều bị nàng uy áp áp chế đến gắt gao, không cách nào cử động.

Nữ nhân họ Triệu lúc này, tu vi của nàng đạt tới Đạo Quân trình độ. Mặc dù chỉ là cấp thấp nhất Đạo Quân kia. Thế nhưng là, cũng không phải Ma Quân, Quang Quân như Phong Lâm, Lục Ly có thể đối kháng.

Chương 315: Loạn linh đế kiếm

Tính toán một chút. Tại Ám Quang Vũ Trụ, Ma Quân và Quang Quân cảnh giới đã là tối cao cảnh giới. Một khi đạt tới cấp độ này, muốn tiếp tục đạt đến tầng thứ cao hơn, có thể nói là khó hơn lên trời.

Bởi vì Ám Quang Vũ Trụ trải qua năm tháng chiến tranh quá nhiều, lại thường xuyên bị gặt hái sinh linh. Cuối cùng là Thiên Căn thiếu khuyết không đầy đủ, vũ trụ bản nguyên bị hút đi rất nhiều.

Chính vì như thế, mới khiến cho Ám Quang Vũ Trụ không cách nào phát triển cường đại, mà chỉ có càng ngày càng lụi bại. Cho nên không cách nào cùng Nguyên Thủy Vũ Trụ so sánh.

Đem ra so sánh, vậy Quang Quân cùng Ma Quân, chỉ có thể xếp tại Thánh Quân cảnh giới ở Nguyên Thủy Vũ Trụ mà thôi.

Phía trên Thánh Quân, còn có Thánh Đế, Đạo Quân, Thiên Tôn dạng này.

Như vậy nói ra, nữ nhân họ Triệu tu vi, còn mạnh hơn Phong Lâm và Lục Ly hai cái đại cảnh giới.

Mà tu luyện tới cấp độ này, mỗi một bước đều chênh lệch cực lớn.

Ở thời điểm này, nữ nhân họ Triệu chỉ cần động ý niệm, có thể ngay lập tức gạt bỏ hai người Phong Lâm và Lục Ly.

"Bọn hắn Phật pháp, là do ta truyền thụ". Ngay tại lúc này, một đạo lười biếng thanh âm vang lên, chỉ thấy Doanh Thiên bóng dáng cưỡng ép phá vỡ nữ nhân họ Triệu khí tràng mà tiến vào bên trong.

Thời điểm Doanh Thiên bước vào bên trong, ngay lập tức để cho nữ nhân họ Triệu sắc mặt đại biến, vội vàng xuất thủ.

Nàng trong tay thanh kiếm vung lên, hướng mi tâm Doanh Thiên đâm tới, xuất ra một chiêu "Kiếm Chỉ Càn Khôn".

Thế nhưng là, nàng rất nhanh phát hiện, chính mình đánh ra "Kiếm Chỉ Càn Khôn" toàn bộ tiêu tán. Mà trong tay nàng kiếm, thì là bị hai ngón tay vững vàng kẹp lấy.

Doanh Thiên sắc mặt bình thản, quan sát nữ nhân họ Triệu. Đưa tay nhấn một cái, để cho xung quanh người của nàng huyễn vụ hết thảy đều tiêu tán, lộ ra diện mạo của nàng.

Triệu Mẫn dung nhan, vô cùng xinh đẹp rạng rỡ, làn da như tuyết, mái tóc vàng như hoàng kim lấp lánh, nàng tựa như là một đóa hoa mai nở dưới ánh nắng vàng một dạng, khiến cho người ta luôn có một loại ấm áp trong lòng cảm giác.

Vốn dĩ như thế hoàn hảo mĩ nữ, lại có khiếm khuyết. Chỉ cần nhìn xuống dưới phần cổ của nàng, liền sẽ phát hiện, ở nơi đó có một vết sẹo. Vết sẹo kéo dài xuống dưới y phục của nàng, không cách nào nhìn rõ.

Chính bởi vì vết sẹo này, mới khiến cho nàng trở nên khiếm khuyết.

Triệu Mẫn lúc này, biết chính mình khó thoát, ngược lại cũng là bình thản, buông tay mà xuống. Mười phần có Đạo Quân khí độ.

"Người là Nguyên Thủy Vũ Trụ Thiên Tôn?". Nữ nhân họ Triệu nhàn nhạt mà hỏi.

Nàng xuất thân, cũng là Nguyên Thủy Vũ Trụ mà đến, khi đến thế giới này, nàng đã điều tra qua, ở đây tuyệt đối không có tu sĩ cấp bậc Thiên Tôn.

Thế nhưng là trước mắt nàng, lại là một vị chân chính Thiên Tôn, lại còn biết Phật pháp. Cái này có thể dễ dàng đoán ra, nhất định là Phật Gia một vị nào đó Thiên Tôn.

Chỉ là nàng nghĩ mãi không ra, trước mặt nàng đến cùng là ai. Bởi vì Phật Gia Thiên Tôn, không có ai giống như hắn.

Doanh Thiên gật đầu.

Nữ nhân họ Triệu vội vàng cung kính, cúi đầu nói ra:"Vãn bối thất lễ, thứ cho vãn bối vô tri, không biết người là vị nào Phật Gia Thiên Tôn".

"Già La". Doanh Thiên cũng không có giấu giếm, nhàn nhạt nói ra.

"Già La?". Nữ nhân họ Triệu lẩm bẩm một cái, trong lòng càng thêm kỳ quái, bởi vì cái này danh tự, tựa hồ quá xa lạ, cũng quá kỳ quái.

Bởi vì nàng biết, Phật Gia bên kia những Phật Tổ, Phật Đế hay là Phật Chủ kia, bao gồm các vị La Hán, Bồ Tát, Kim Cương, đều không có vị nào tên gọi Già La.

Bỗng nhiên, nàng sắc mặt đại biến, tâm thần chấn động, toàn thân run rẩy không ngừng, trong tay nàng kiếm cũng không tự chủ được mà rơi xuống.

Bởi vì ờ thời điểm này, nàng chợt nhớ đến một cái truyền thuyết, một cái cấm kỵ truyền thuyết. Dạng này truyền thuyết, cho dù là nàng tu vi Đạo Quân, vậy cũng chỉ được trưởng bối trong nhà thuật lại mà thôi.

Nói ra, nữ nhân họ Triệu này, chính là một trong sáu người truy đuổi Thiếu Vũ từ Thiên Thần Thánh Điện chạy ra, một đường đuổi theo từ Nguyên Thủy Vũ Trụ tới Ám Quang Vũ Trụ.

Thiếu Vũ thân phận, là con trai của Doanh Thiên, đây cũng không tính là cái gì bí mật, rất nhiều người đều biết.

Dựa theo những dữ kiện này suy đoán. Thiếu Vũ xông vào Thiên Thần Thánh Điện cướp đoạn chiếc la bàn bằng đồng kia, sau đó một mực chạy tới Ám Quang Vũ Trụ, nhất định là có mục đích.

Nàng lại tận mắt nhìn thấy Doanh Thiên, nhìn thấy Phật Gia truyền thừa ở chỗ này.

Lúc này đây, nàng không chút nào nghi nghờ Doanh Thiên thân phận, bởi vì sâu chuỗi các sự tình phía trước lại. Hoàn toàn chỉ rõ ràng, trước mắt nàng thanh niên này là ai.

"Vãn bối Triệu Mẫn, bái kiến Đại Thiên Tôn". Triệu Mẫn giờ phút này cũng không cần giữ cái gì hình ảnh, trực tiếp quỳ xuống, dập đầu với Doanh Thiên.
Doanh Thiên chỉ là mỉm cười, nhàn nhã nói ra:"Triệu Gia huyết mạch, cũng không tệ lắm, chỉ là huyết mạch của ngươi bị phong bế, xem ra không bao lâu sau, liền sẽ trở thành hắn đỉnh lô".

Triệu Mẫn tâm thần kịch chấn, không dám ngẩng đầu. Bởi vì nàng nghe hiểu rõ ràng trong lời nói của Doanh Thiên ẩn ý, đây là liên quan tới nàng cả đời tương lai.

Nói ra, Doanh Thiên gặp được Triệu Mẫn ở chỗ này, cũng là một loại trùng hợp.

Lúc trước Thiếu Vũ trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ, chính là gặp phải Triệu Thiên Tôn làm khó dễ, mà hắn hắn, lại chính là Triệu Mẫn gia gia.

Hiện tại, Triệu Mẫn lại rơi vào trong tay của Doanh Thiên, cái này có thể nói là rất trùng hợp.

Triệu Mẫn lúc này, trong đầu đủ loại suy nghĩ lướt qua, cẩn thận tính toán một hồi, cuối cùng hít sâu một hơi. Hướng Doanh Thiên dập đầu ba cái, nói ra:"Triệu Mẫn nguyện vì Đại Thiên Tôn làm trâu làm ngựa, cả đời hiệu trung vì người. Chỉ xin người giúp Triệu Mẫn chỉ ra một con đường sáng mà thôi".

Triệu Mẫn thái độ, trong chốc lát thay đổi như thế. Để cho Phong Lâm và Lục Ly đều chết lặng, căn bản không hiểu chuyện gì.

Đương nhiên, đối với chuyện này, chỉ có Doanh Thiên và Triệu Mẫn tự hiểu mà thôi.

Giống như Doanh Thiên đối với hoàn cảnh của nàng hiểu rõ, sẽ biết nàng là như thế nào tình cảnh ngặt nghèo.

Về phần Triệu Mẫn, chỉ có ở vào vị trí của nàng, mới biết thế nào là địa ngục, thế nào là oán hận không thể giãi bày cùng ai.

Đừng nhìn nàng như thế một cái Đạo Quân vô địch. Bên ngoài thì phong mang vô hạn, chúng sinh cúi đầu sùng bái, thế nhưng là, nàng không có chút nào Đạo Quân tôn nghiêm, ngược lại nhận đủ tra tấn khuất nhục. Đây là cỡ nào thê thảm, là cỡ nào bi ai sự tình.

Đúng lúc này, nàng giống như là nhận phải cái gì đau đớn, toàn thân co quắp ngã trên mặt đất, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ đau đớn.

Lúc này, chỉ có Doanh Thiên nhìn thấy, trên người của nàng xuất hiện vô số đạo tỏa, đạo tỏa này từ trong linh hồn của nàng phóng ra, đem hết thảy Đại Đạo, Chân Mệnh, Linh Căn cùng Hồn Phách của nàng đều khóa chặt, cuối cùng hóa thành một đạo ấn ký màu hồng nhạt trên cánh tay trái.

"Thiên Tỏa?. Xem ra, những năm tháng này, ngươi nhận không ít đau đớn khổ cực". Doanh Thiên nhận ra đạo ấn ký kia, nhàn nhạt nói ra:"Cũng tốt, ta nhìn ngươi thông minh, rất hợp ý ta, từ nay đi theo ta đi".

Triệu Mẫn rất khó khăn, mới có thể bò từ dưới đất lên, không ngừng dập đầu tạ ơn:"Tạ Đại Thiên Tôn ân chuẩn...... ".

"Triệu Mẫn nghe chỉ". Doanh Thiên thần sắc chú mục, mười phần nghiêm túc nói ra:"Triệu Mẫn ngươi có được Tiên Tiên Thánh Thể, lại tự nguyện vì ta hiệu trung. Từ nay ban cho Loạn Linh Đế Kiếm vị, trở thành ta Thất Tinh Đế Kiếm một trong".

"Cẩn tuân Đại Thiên Tôn pháp chỉ". Triệu Mẫn lần nữa dập đầu tạ ơn.

Nàng lúc này trong tâm mười phần vui mừng. Bởi vì nàng biết được, Thất Tinh Đế Kiếm này, là dạng nào tồn tại.

Trong truyền thuyết. Năm xưa Nguyên Thủy Đại Thiên Tôn tung hoành Thiên Địa, bên cạnh có được mười bốn vị tùy tùng hộ giá. Trong đó bảy vị, xưng là Thất Tinh Đế Thuẫn. Bảy vị còn lại, xưng là Thất Tinh Đế Kiếm.

Bọn hắn nhiệm vụ, chính là vì Doanh Thiên làm việc, nghe Doanh Thiên sai bảo.Thuẫn ngoài sáng, công khai làm việc. Lấy danh nghĩa Đại Thiên Tôn hành sự. Kiếm trong tối. Làm việc trong bí mật, hành tung vô cùng bí ẩn, không người biết rõ.

Thuẫn và Kiếm mười bốn vị này, tu vi đều sâu không lường được. Mỗi một vị đều có thể làm bá chủ một phương.

Chỉ là sau trận chiến năm xưa, Doanh Thiên vẫn lạc. Đế Kiếm và Đế Thuẫn đều lọt vào Thiên Đạo thanh trừng, có người vẫn lạc, cũng có người trốn thoát không rõ tung tích.

"Đứng lên đi, từ nay không cần đa lễ. Còn nữa, từ giờ trở đi, gọi ta là Công Tử". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

"Vâng". Triệu Mẫn nói:"Công Tử, có chuyện này, cần phải nói với người".

"Không cần, ta đã biết, Thiên Đạo lần này thủ đoạn, đúng là khiến cho ta được mở mắt. Ta đang chờ hắn tới, hi vọng hắn có thể giúp ta mua vui một chút". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt mà nói:"Ngươi trước tiên cứ trở về, bình thường là được. Khi cần, ta sẽ tìm ngươi sau".

Triệu Mẫn hiểu ý, cúi tạ Doanh Thiên lần nữa, sau đó trực tiếp rời đi.

Doanh Thiên nhìn nàng rời đi về sau, chỉ là mỉm cười. Hắn biết Triệu Mẫn là một cái người thông minh, lấy nàng hoàn cảnh, càng phải vì chính mình suy nghĩ, cho nên hắn ngược lại không cần lo lắng.

Hơn nữa, một chút ánh mắt nhìn người này, Doanh Thiên vẫn là có được.

"Hai người các ngươi, ta đã nói đừng quản chuyện này?". Doanh Thiên nhìn tới chỗ Phong Lâm và Lục Ly, nhàn nhạt nói.

"Công tử xin thứ lỗi. Thánh Quang Thành sự tình, ta không thể trơ mắt đứng nhìn". Lục Ly cúi đầu, thanh âm kiên nghị nói ra.

"Được rồi, chuyện của các ngươi, tùy ý đi. Sau này gặp phải những kẻ như vậy, đừng có đánh. Chạy được bao xa liền chạy, ta cũng không thể vì các ngươi trông trẻ". Doanh Thiên khoát tay một cái, uể oải nói:"Ta còn chưa được nghỉ nghơi đây".

Nói đoạn, trở về Thánh Quang Thành tiền trang.

Doanh Thiên ở Thánh Quang Thành tiền trang, một mực kéo dài tới hơn ba năm.

Thời gian hắn, hắn ngoài việc ăn, ngủ, dạo chơi nghe nhạc, thưởng thức các loại mỹ vị, uống rượu, ôm mỹ nhân các loại, chính là không có làm gì. Người ngoài nhìn vào nhất định đều sẽ nói, Doanh Thiên đây là một cái bại hoại. Ăn chơi đàng điếm.

Về phần Thánh Quang Thành tiền trang, thì là bị Lục Ly tiếp quản, toàn bộ sự tình đều bị nàng can thiệp vào.

Lấy Lục Ly tu vi hiện tại, lại là Thánh Quang Thành công chúa, người thừa kế các loại, tiếp quản một cái tiền trang cứ điểm, là sự tình hết sức bình thường. Không ai có thể ngăn cản.

Nàng còn sống trở về tin tức, cũng đã sớm tại Quang Giới truyền ra. Cho nên ba năm nay, có rất nhiều người đến bái phỏng nàng.

Đa số đều là các nam thiên tài ái mộ nàng từ khắp nơi đến thăm.

Phía Thánh Quang Thành tổng đàn cũng từng cử một đám trưởng lão đến đón nàng về trở về, bất quá nàng không về. Thậm chí còn muốn cưỡng ép đem nàng về.

Kết quả đây, một đám trưởng lão bị nàng đánh đến mặt mũi sưng vù, tất cả đều bị đánh thành mặt heo.

Từ đó, cũng không có ai đến giục nàng trở về nữa.

Đương nhiên, thực lực chân chính của nàng, cũng được Thánh Quang Thành giữ bí mật, không có tiết lộ ra ngoài.

Một ngày này, Doanh Thiên nằm dài trên ghế, bên trái một cái mỹ nhân đang lột vỏ hoa quả, bên phải lại một mỹ nhân rót rượu. Bên dưới thì là một dàn ca kỹ tấu nhạc. Vô cùng sung sướng hưởng thụ.

Bỗng nhiên, hắn như cảm thấy cái gì. Chậm rãi ngồi lên. Khóe miệng nhếch một cái, nhỏ giọng nói ra:"Nha đầu này, cuối cùng cũng đến".

....

Ngọc Thánh Thành ngày hôm hay, trở nên vô cùng náo nhiệt. Bởi vì hôm nay, Ngọc Thánh Thành chuẩn bị đón tiếp khách nhân, có rất nhiều đại nhân vật giá lâm mà đến.

Ngọc Thánh Thành vị trí, chính ở ngay chân núi Quang Minh, cũng là trên toàn bộ Quang Minh đại lục này lớn nhất Thánh Thành.

Khách nhân tới Minh Giáo, đều trước tiên sẽ tạm thời an bài ở Ngọc Thánh Thành, sau đó mới có thể tiến lên Quang Minh Đỉnh.

Sở dĩ hôm nay Ngọc Thánh Thành có nhiều đại nhân vật giá lâm như thế. Chính là bởi vì sự kiện ba vạn năm mới có một lần của Minh Giáo. Thánh Hỏa Lệnh.

Thánh Hỏa Lệnh, chính là một loại sự kiện vô cùng quan trọng. Có thể nói là toàn bộ Quang Giới đều chú ý tới. Bởi vì bất luận là ai, đều mong muốn kiếm được một chén canh này.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau