NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 31 - Chương 35

Chương 31: Siêu Cấp Thiên Tài : Nguyệt Nhi

Hoằng Cát rời đi về sau. Doanh Thiên lần nữa đem khối huyết thạch kia lấy ra. Lần này hắn vung tay lên. Chỉ thấy khối huyết thạch kia lơ lửng trên không trung, sau đó trên đầu ngón tay Doanh Thiên đi ra từng đầu ánh sáng. Nhìn giống như từng sợi chỉ ánh sáng vậy. Từng sợi ánh sáng này thật ra chính là từng sợi đại đạo pháp tắc. Doanh Thiên muốn từ khối huyết thạch này thôi diễn vài thứ. Từng sợi đại đạo pháp tắc quấn quanh huyết thạch sau đó thẩm thấu vào trong. Chỉ trong chốc lát, Doanh Thiên giống như là xuyên qua vô tận thời gian. Hắn nhìn thấy một cái thân ảnh vô cùng to lớn. Thân ảnh này ngạo ngễ trên cửu thiên thập địa. Tại bên dưới cái bóng của hắn, chư thần chúng đế liền lộ ra có chút nhỏ bé. Doanh Thiên nhìn thấy hắn đồ sát vô số sinh linh, cái gì tiên đế, cái gì thánh nhân đều bị hắn giết như giết gà, Tại dưới hắn đồ sát lâu như vậy. Rốt cuộc có người tìm đến hắn, người kia một thân kim quang vạn trượng, tay cầm một thanh lớn đồ đao. 2 người đại chiến một trận tuyên cổ vô song. Cuối cùng người kia một đao chém xuống hắn một cánh tay. Sau đó hắn bại trận mà rút lui.

Doanh Thiên mở ra đôi mắt của mình. Hắn cười thầm “Vậy mà thật là hắn”.Doanh Thiên không biết cái thân ảnh đồ sát vô số sinh linh kia là ai. Thế nhưng là hắn lại nhận biết được người cầm đồ đao kia. Lúc này trong đầu Doanh Thiên hiện lên một cái khu rừng nhỏ, hắn gặp một cái tiểu tử cầm một thanh phá đao đang đối mặt với một đàn sói lớn. Tiểu tử này toàn thân đều là vết máu. Bên cạnh là mấy bộ xác sói. Hiển nhiên là tiểu tử này chém giết. Thế nhưng cũng đã là nỏ mạnh hết đà. Lúc này đây ắt liền không thể chống đỡ. Chỉ lát nữa thôi thì sẽ làm mồi cho sói. Doanh Thiên xuất thủ cứu tiểu tử này sau đó hỏi hắn “Có muốn hay không học Đao pháp”.

“Ân nhân, ngươi biết đao pháp sao”

“Ha ha, đao pháp của ta chính là thiên hạ vô địch”.

....

Doanh Thiên mỉm cười từ trong hồi ức đi ra. Sau đó hắn lần nữa thúc đẩy đại đạo pháp tắc. Ngay lúc này cánh tay của hắn giống như chìm vào không gian. Không gian trong phòng lúc này kịch liệt ba động. Mắt thường cũng có thể nhìn thấy từng gợn sóng không gian đang chập chùng. Sóng không gian trong chốc lát liền lan toả ra khắp Tinh Vẫn Các. Cái này liền làm doạ sợ các đệ tử, trưởng lão. Chỉ có Hoằng Cát biết được việc này là Doanh Thiên làm ra. Thế nhưng là hắn vẫn mồ hôi đổ ra. Bởi vì hắn sợ không may Doanh Thiên làm sụp đổ không gian thì Tinh Vẫn Các liền sẽ trong chớp mắt bị chôn vùi.

Ngay tại lúc này, cánh tay của Doanh Thiên vươn ra, cánh tay của hắn vượt qua vô số tầng không gian, vượt ra vô tận thứ nguyên, xuyên qua vô tận khoảng cách. Cuối cùng giống như phát hiện gì đó hắn đưa tay chụp lấy.

Tại một nơi tận cùng Thần Giới. Tại một cái bí cảnh cực kì hoang vu và hung hiểm. Một đôi mắt đỏ như máu giật mình mở ra, hắn chỉ thấy một cái thật lớn đại thủ đang cấp tốc chụp về phía hắn. Ngay lập tức hắn phát ra một cỗ khí tức huỷ diệt khủng bố. Hắn lấy mạnh nhất thủ đoạn của mình nhanh chóng đánh ra một kích huỷ diệt. Một kích này chính là đem trọn cái bí cảnh này đánh cho sụp đổ. Liền ngay cả không gian cũng bị chôn vùi. Trong chốc lát từng đạo vết nứt khống gian. Không gian loạn lưu bao trùm nơi này.

Hắn xuất hiện tại một nơi khác. Đem thủ đoạn ẩn giấu mạnh nhất thi triển đi ra. Hắn phong bế chặt chẽ mình. Chặt đứt tất cả liên hệ với bên ngoài. Sau đó lầm bẩm:”Đến cùng là ai”.

....

Doanh Thiên thu tay về. Chỉ thấy khối huyết thạch kia đã vỡ vụn, tay của hắn xuất hiện một vệt cháy xém. Hắn nhìn nhìn cánh tay của mình rồi cười:”Chạy chối chết ngược lại là rất nhanh, lấy ta thực lực hiện tại liền không tóm được ngươi. Chờ sau này đi”.

Cửa phòng mở ra. Doanh Thiên đi da ngoài. Chỉ thấy Nguyệt Nhi nhào tới,:”Oa sư phụ, ngươi làm gì trong đó hai ngày, nhớ người muốn chết”.

Doanh Thiên cốc đầu Nguyệt Nhi dạo “Nha đầu, cho ngươi ba ngày. Liền tu tới Linh Động cảnh cho ta. Nếu không phạt ngươi”.

Nge Doanh Thiên doạ dẫm. Nguyệt Nhi liền có chút ủ rũ. Dù sao nàng trẻ con này là ham chơi. Chính là lười tu luyện.

Ma Âm nghe vậy đi tới hỏi.:”Nguyệt Nhi hiện tại mới có Linh Nguyên Cảnh trung kỳ, người bình thường muốn từ Linh Nguyên trung kỳ đến Linh Động cảnh cũng mất một năm. Công tử muốn Nguyệt Nhi 3 ngày liền có chút khó a”.“Không có gì khó, ngươi cũng vậy. Trong một tháng liền tu tới Linh Tôn cho ta. Nếu không......”.

Nghe Doanh Thiên nói vậy Ma Âm cũng có chút rụt rè. Dù sao nàng cái này công tử bình thường chính là vui tính hiền hoà. Thế nhưng là nghiêm túc lên liền đáng sợ. Đừng nhìn nàng đi theo hắn thế này. Ai biết chẳng may làm hắn phật ý. Hắn liền một chưởng chụp nàng chết vậy chẳng phài là thiệt thòi. Nghĩ vậy Ma Âm cũng không dám nói gì nữa.

Doanh Thiên biết nàng nghĩ gì. Hắn cũng là cười lắc đầu cho qua.

Tại dưới Doanh Thiên thúc ép. Cuối cùng Nguyệt Nhi cũng đành thành thành thật thật đi tu luyện. Tu vi của nàng hiện tại đã là Linh Nguyên Trung kỳ. Kém một bước liền đạt đến hậu kỳ. Nàng tại đó xếp bằng. Một bên vận chuyển Tịch Diệt Thiên Kinh, một bên cảm ngộ bộ đạo thân mà Doanh Thiên luyện chế. Lấy nàng tư chất 81 Tiên Thiên chân mệnh kia. Đây là dễ dàng.

Tại phàm nhân tu luyện. Cảnh giới chia làm 13 giai: Tam cảnh phàm thai, Linh Nguyên Cảnh, Linh Động Cảnh, Địa Nguyên Cảnh, Thiên Nguyên Cảnh, Địa Sư, Thiên Sư, Linh Vương, Linh Tôn, Linh Hoàng, Linh Đế, Linh Thánh và Thông Thần.

Tại tam cảnh phàm thai chính là Luyện Thể, Luyện Khí và Luyện Thần. Luyện thể chính là rèn luyện thân thể. Luyện khí là bắt đầu hấp thu thiên địa linh khí. Luyện thần là tại tu luyện ra thần thức. Tu luyện ra thần thức về sau, lại tu luyện ra Linh nguyên, từ đây chính thức bước vào Linh Nguyên Cảnh, bước lên con đường tu chân giả.

Chỉ trong 2 ngày, Nguyệt Nhi liền đem tu tới Linh Nguyên cảnh đỉnh phong. Hiện tại chỉ cần để Linh Nguyên diễn hoá thành Linh Động là có thể đạt tới Linh Động Cảnh.

Cuối cùng đến ngày thứ 3. Một tiếng oanh minh từ trong thể nội Nguyệt Nhi phát ra. Linh Nguyên đã diễn hoá thành Linh Động. Nguyệt Nhi nhất cử đột phá cảnh giới. Chỉ thấy Linh Động trong thể nội Nguyệt Nhi cấp tốc xoay tròn, lấy một bộ thôn thiên phệ địa điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí. Cái này thoáng chốc liền làm linh khí thiên địa tại tinh vẫn các điên cuồng lưu động. Cái này đánh động lấy mấy vị trưởng lão, thái thượng trưởng lão cũng vì đó mà kinh động. Nhanh chóng bọn hắn liền tìm ra Nguyệt Nhi, từng cái thân ảnh nhanh chóng xuất hiện bên cạnh Nguyệt Nhi, có lão giả, lão ấu, cũng có trung niên nhân, nữ phụ. Mỗi một cái đều là thực lực cao thâm. Trong chốc lát liền xuất hiện tới mấy chục vị. Bọn hắn đều kinh nghi bất động nhìn chằm chằm vào Nguyệt Nhi.

Phải biết Nguyệt Nhi hiện tại mới có 7 tuổi. Lấy tuổi này mà có được tu vi Linh Động cảnh. Đây tuyệt đối là một cái từ cổ chí kim không có sự tình. Phải biết trong lịch sử ghi chép cái sớm nhất tu luyện chính là 8 tuổi mới bắt đầu tu luyện. 10 tuổi bước vào Linh Nguyên, 11 tuổi Linh Động. Ngắn ngủi 30 năm liền thành Thần. Hiện tại đã là một tôn vô địch thần linh. Cái này tiểu hài nữ chẳng phải liền muốn 20 năm thành thần sao. Đaay tuyệt đối là sự tình làm người đỏ mắt.

Phải biết tại trên Cực Huyền Giới mỗi một cái siêu cấp thế lực đều có thần chống lưng. Nếu Tịn Vẫn Các ra được một vị thần đây chẳng phải liền có thể khôi phục năm xưa vinh quang.

Chư vị trưởng lão, lão tổ lúc này đều tại âm thầm nghị luận.

Lúc này Nguyệt Nhi mở ra ánh mắt của mình. Trong chốc lát nàng đều bị doạ sợ.

“Ở đâu ra nhiều người như vậy, các ngươi muốn làm gì a” nàng giật mình kêu lớn.

Thế nhưng là mỗi cái đều k đá lại nàng. Bọn hắn đôi mắt đều là sáng trưng nhìn chằm chằm Nguyệt Nhi, giống như bầy sói thấy mồi ngon vậy.

“Sư tôn cứu ta aaaaaaa”.

....

Trong lúc Nguyệt Nhi tu luyện. Doanh Thiên liền dẫn theo Ma Âm. Hắn dẫn nàng tới một cái xa xôi địa phương. Đây là nam cực của Cực Huyền giới. Tại đây một mảnh băng tuyết trắng xoá. Nơi này nhìn qua liền có thê thấy từng toà phế tích, từng toà cổ thành còn xót lại. Chỉ tiếc là không có cái kia náo nhiệt nhân sự. Thay vào đó là một mảnh thê lương đổ nát. Dựa vào đó liền thấy qua nơi này trước đây từng vô cùng náo nhiệt. Thế nhưng là không biết trải qua cái gì tai nạn hiện tại biến thành bộ dáng như vậy.

Tại trên đường đi, có thể thấy trên mặt đất xuất hiện từng toà băng điêu san sát. Tại trong băng điêu có từng bộ thi thể. Có cả toạ kỵ. Bọn hắn thân thể được bảo tồn. Đây hẳn là tại tai nạn diễn ra, bọn hắn chạy không thoát liền bị băng phong tại đây. Có thể suy đoán có một cỗ lực lượng băng hàn trong nháy mắt bộc phát mới có thể khiến mọi việc trông như vậy.

“Công tử đưa ta đi đâu” Ma Âm tò mò hỏi.

“Đi lấy thuộc về ngươi đồ vật” Doanh Thiên chỉ đáp nhẹ một câu.

Chương 32: Cửu Diệu Thánh Tôn

Dẫn Ma Âm đi xuyên qua vô số băng điêu về sau. Cuối cùng 2 người đến trước một khối băng lớn. Khối băng này lớn tựa một ngọn núi. Nhìn qua thì ở trong hàng ngàn ngọn núi băng ở đây liền lộ ra có chút tầm thường. Thế nhưng là Doanh Thiên lại đứng nhìn khối băng này thật lâu.

Nửa ngày về sau hắn mới vươn ra tay của mình. Tại trên khối băng này vuốt vuốt. Sau đó hắn lẩm bẩm cái gì đó. Chỉ thấy ngay lập tức. Trên khối băng xuất hiện liên tiếp các phù văn cổ lão, những phù văn này nối tiếp nhau tạo thành một cái kỳ ảo đồ án.

Đồ án hình thành về sau này. Liền xuất hiện một cánh cửa trên khối băng. Doanh Thiên đẩy cửa đi vào. Ma Âm cũng liền k chậm chễ vào theo. Sau khi đi vào, cánh cửa liền biến mất. Mọi thứ lại khôi phục vẻ thê lương vốn có của nó.

Đi vào tảng băng về sau. Xuất hiện trước mắt 2 người chính là một toà vô cùng nguy nga đại điện. Giống như bên trong khối băng là tự thành thiên địa. Đại điện này tản mát một cỗ khí tức rét lạnh vô cùng. Liền xem như Ma Âm một cái Cực Âm Thể này cũng có chút k chịu nổi mà run rẩy. Bởi vì nơi này nhiệt độ thật quá mức rét lạnh.

Trong đại điện trên cao kia có một khối lớn băng điêu, tại trong băng điêu có thể nhìn thấy một cái thân ảnh nữ tử. Nữ tử này thân không có mặc y phục. Hơn nữa cũng không có sinh mệnh khí tức. Hiển nhiên nàng đã chết từ lâu. Thân thể của nàng liền được bảo toàn tại trong khối băng này.

Doanh Thiên bước tới gần. Hắn nhìn nữ tử này không rời, trong đầu hắn lại hiện lên mấy cái hình ảnh, một cái nữ tử lạnh lùng, một cái trung thành nữ tử. Hắn thở dài, bởi vì đoạn ký ức kia thật quá xa xưa.

“Nàng là ai”. Ma Âm nhẹ giọng hỏi.

“Một cái thật tốt nha đầu”. Doanh Thiên giọng nói có chút hư thực.

“Công tử đưa ta đến đây là.......”

“Lấy nàng truyền thừa, suy nghĩ kỹ, truyền thừa thánh tôn, không phải ai cũng có tư cách nhận, thêa nhưng là ngươi thích hợp. Vấn đề là ngươi có dam hay không nhận”. Doanh Thiên nghiêm túc hỏi.

Ma Âm là một cái người thông minh. Nàng hiểu rõ lời Doanh Thiên, nàng hỏi lại:” Có cái gì hung hiểm”.

“Tiếp nhận thử thách, vượt qua liền nhận được nàng truyền thừa, vượt không qua ngươi liền chết tại trong này, thế nào?”. Doanh Thiên nhìn nàng giải thích.

Ma Âm nhìn chằm chằm nữ tử kia, sau đó lại nhìn Doanh Thiên, cuối cùng nàng hít sâu một hơi, sau đó nghiêm nghị đáp:”Ta tiếp nhận thử thách”.

“Tốt” Doanh Thiên đáp 1 câu, sau đó hắn vung tay lên. Chỉ thấy tại trước khối băng kia. Mặt đất bắt đầu thay đổi. Trong chốc lát liền xuất hiện một cái hàn đàm. Hàn đàm này bốc lên từng mảnh hàn khí vô cùng lạnh lẽo. Người thường hít phải môt hơi này hàn khí đảm bảo trong nháy mắt liền đông thành tượng băng. Cho dù Ma Âm có được Cực Âm Thể này nhìn thấy hàn đàm này nàng cũng k khỏi run rẩy.

“Bước vào đi.Hấp thu hết hàn khí là vượt qua. Chống chịu không được ngươi liền bị đông đá trong đó”. Doanh Thiên k mặn k nhạt một câu.

Ma Âm cắn răng một cái. Không chần chừ liền nhảy vào hàn đàm. Ngay lập tức, một làn băng tinh lập tức lan toả bao trùm lấy thân thể nàng. Tại trong băng tinh, Ma Âm liền cảm thấy linh hồn mình, chân mệnh đều như muốn đóng băng. Nàng giật nảy mình vôi vàng vận chuyển công pháp. Thế nhưng là đều không làm nên trò trống gì. Nàng chỉ cảm thấy ý thức của mình dần trở nên mơ hồ.

Ngay tại thời khắc này, một cỗ tin tức mãnh liệt truyền vào đầu của nàng:”Cửu Diệu Băng Tâm Quyết”.

Ma Âm không phải cái gì ngu ngốc người, ngay lập tức nàng theo lộ tuyến vận chuyển bộ công pháp mới kia. Chỉ thấy hàn khí trong hàn đàm lấy một phương thức kỳ diệu mà đi vào trong thân thể nàng, mặc dù vẫn có chút đau đớn thế nhưng là nàng có thể chịu đựng.

Một canh giờ sau, không sai biệt lắm hàn đàm hàn khí bị nàng hấp thu gần hết. Ngay tại lúc nàng tưởng chừng như sắp vượt qua. Thì một cỗ hàn khí khác từ dưới đáy hàn đàm kéo lên. Hàn khí này còn mạnh đâu chỉ mười lần so với trước. Ma Âm vội vàng vận chuyển công pháp. Thế nhưng là cỗ đau đớn này căn bản chịu không nổi. Nàng muốn đi ra.

Thế nhưng khi nàng chuẩn bị đứng lên, ánh mắt nàng chạm tới Doanh Thiên ánh mắt. Nàng chỉ thấy trong đôi mắt Doanh Thiên một mảnh lặng lẽ. Ánh mắt này giống như là in vào trong tâm nàng. Cuối cùng nàng vẫn là ngồi xuống. Cắn răng chịu đau đớn. Có lẽ đây là một lần thống khổ nhất từ trước đến nay trải qua.

Trải qua 3 canh giờ. Một tiếng oanh minh vang lên, chỉ thấy Ma Âm từ hàn đàm bước ra. Quần áo trên người nàng đã bị đông đá rồi vỡ vụn. Để lộ ra một cái tuyệt mỹ thân thể. Mái tóc của nàng cũng dài ra thêm vài tấc, đen nhánh. Khí chất của nàng hiện tại cũng cực lớn thay đổi, nhiều thêm mấy phần lạnh lùng. Đôi mắt đen nhanh kia ẩn chứa băng chi lực huyền diệu. Người khác nhìn vào liền không tự chủ được mà rùng mình.

Nàng hiện tại giống như một khối nguyên thuỷ băng hàn. Trên người nàng hàn khí lãnh lẽo kia, khiến cho người ta kính sợ. Trải qua hàn khí thử thách. Tu vi của nàng hiện tại cũng tăng từ Linh Vương Đỉnh Phong vượt qua Linh Tôn, đạt tới Linh Hoàng sơ kỳ.

Doanh Thiên gật đầu nhìn nàng:”Cực Âm thể đạt tới Cực Âm Thần Thể, tốt”.

Thế nhưng là Ma Âm lại giống như k nghe thấy lời Doanh Thiên nói. Nàng tiến sát lại, sau đó dán lấy thân thể của mình sát vào Doanh Thiên. Một bộ câu dẫn hắn.

Doanh Thiên cười nhìn nàng dạo:”Thế nào, muốn câu dẫn ta”.
Ma Âm trên miệng nở một nụ cười tuyệt mỹ dò:”Công tử, nàng là ai, ban nãy ta tại hấp thụ hàn khí liền có dính qua nàng cảm xúc, chính là nàng đối với ngươi có rất đậm cảm tình a”.

“Ngươi hấp thu nàng cảm xúc”. Doanh Thiên có chút ngoài ý muốn.

“Có một chút, thế nhưng là một chút cảm xúc này lại ảnh hưởng k nhỏ nha”. Ma Âm yêu mị cười 1 tiếng.

Doanh Thiên cũng là bất đắc dĩ cười “Ảnh hưởng là ngươi lại yêu ta”.

“Phải không nha, dù sao ta thân thể đều bị công tử thấy hết, có hay không nên chịu trách nhiệm 1 chút”. Ma Âm một bộ bị hại dáng vẻ.

“Có hay không muốn biết nàng là ai”.

“Có”.

Doanh Thiên giống như suy nghĩ cái gì, sau đó hắn nghiêm túc giảng:”Nàng tên là Cửu Diệu, ta gọi nàng là Diệu Nhi, người khác gọi nàng là Cửu Diệu Thánh Tôn, nàng chính là Băng Tinh Đế Thuẫn của ta, ngươi hiện tại xem như kế nhiệm nàng”.

“Thánh Tôn? Tựa hồ rất lợi hại nha”. Ma Âm hỏi.

“Ngươi nhận biết cái nào nhất cường đại?”.

“Ta tại nge nói, trên thần đình kia. Có Thần Đế gánh vác thiên mệnh, chính là vô song cường đại nhất” Ma Âm một bộ suy đoán.

“So ta liền thế nào” Doanh Thiên cười hỏi.

“Cái này,,,, ta cũng k rõ”. Ma Âm có chút k dám suy đoán. Nàng biết công tử nhà mình cường đại vô cùng. Nàng đối với thần giới chính là một bộ mù mịt. Nàng cũng không dám tuỳ tiện so sánh.

“Nếu như ta nói, tại Thánh Tôn trước mặt Thần Đế liền một hạt bụi cũng không bằng ngươi có tin hay không” Doanh Thiên ý vị nói một câu.

Một câu này đi ra, nội tâm Ma Âm liền chấn động. Đến cùng là dạng gì tồn tại mới có thể như vậy cường đại.“Chuyện ngươi không biết, sau này liền rõ ràng. Ngươi sau này cũng sẽ đạt tới độ cao đó. Khi đó ngươi sẽ thấy cái gì là Thiên Địa rộng lớn” Doanh Thiên ý vị thâm trường dạo.

“Rời đi thôi”.

Ma Âm đi ra khỏi đại điện. Chỉ thấy băng hàn khí tức hiện tại đang lấy một tốc độ nhanh chóng rút đi. Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn nữa nơi này hàn khí sẽ tiêu tán. Việc này có lẽ cùng truyền thừa bị lấy đi có quan hệ.

Ngay tại một khăc Doanh Thiên chuẩn bị bước ra ngoài đại điện. Một bàn tay nhỏ nhắn đem hắn cánh tay kéo lại. Doanh Thiên đứng tại đó. Thế nhưng là hắn cũng k có quay đầu lại nhìn, hắn biết cánh tay này là của ai, cuối cùng hắn lắc đầu thở dài một hơi “Cái gì đã qua hãy để nó qua, ngươi vất vả nhiều rồi. Nghỉ ngơi đi, ngày sau sẽ đem ngươi cứu lại”.

Cuối cùng cánh tay kia liền buông ra, Doanh Thiên liền bước ra ngoài đại điện. Từ đầu đến cuối hắn cũng không có quay đầu lại nhìn.

Tại Doanh Thiên đi ra ngoài đại điện sau đó. Trên tảng băng kia cánh cửa cũng khép lại. Sau đó tảng băng kia dần dần chìm xuống lòng đất. Cuối cùng biến mất.

“Đi thôi, nơi này hàn khí sẽ dần tiêu tán, một thời gian nữa nơi này sẽ lại náo nhiệt nhân khí” Doanh Thiên đánh giá 1 câu. Sau đó mở ra không gian chi môn đưa hắn và Ma Âm trở về Tinh Vẫn Các.

....

Ngay tại không gian chi môn mở ra trong biệt viện, Mộng Điệp đang xếp bằng tu luyện lập tức cảm nhận được không gian ba động, sau đó nàng lắc mình liền xuất hiện tại đó.

Đi ra không gian chi môn, Doanh Thiên nhìn Mộng Điệp đánh giá, “Sắp Thông Thần rồi?”.

“Vâng”. Mộng Điệp vẻn vẹn đáp một câu.

Sau đó Doanh Thiên liếc nhìn về một hướng, hắn cười dạo “Cái nha đầu này, thật tốt hưởng thụ”.

Từ trong phòng Tử Nghiên cũng đi ra. Nàng vốn có nhiều cái thắc mắc muốn hỏi Doanh Thiên, thế nhưng là từ lúc theo hắn về đây, hắn một lời cũng không có nói với nàng. Điều này làm nàng có chút không hiểu.

Doanh Thiên nhìn qua liền rõ ràng nàng thắc mắc:”Thế nào, có gì muốn nói”.

Từ Nghiên vội vàng đáp:”Ta,, muôn hỏi công tử tại sao muốn đưa ta theo”.

“Ngươi là tại nơi nào đến được sợi dây chuyền kia”. Nói đoạn chỉ vào trên ngực Tử Nghiên 1 sợi dây chuyền.

“Tại một cái bí cảnh, rất hung hiểm, cuối cùng về sau đạt được nó mới có thể thoát ra.

“Ngươi có hay không gặp nàng”. Doanh Thiên nghiêm túc hỏi.

“Nàng?”.... “Ta khi ấy cũng mơ hồ, thật nhìn thấy một cái nữ tử, thế nhưng là sau đó cũng không nhớ rõ nữa”. Tử Nghiên có chút suy nghĩ đáp.

“Sau khi ngươi trở về tu vi tăng tiến, sau đó liền giống như hiện tại thích một màu tím”. Doanh Thiên phán một câu.

“Cái này, thật đúng là như vậy”. Thật sự là như vậy, bởi vì từ bí cảnh kia thoát trở về đằng sau, Tử Nghiên tu vi nhanh chóng tăng tiến, trở thành đệ nhất thiên tài tại nàng tông môn, sau đó nhất cử đạt đến thánh nữ vị. Nàng cũng không hiểu vì sao lại yêu thích một màu tím. Vì thế từ đó đến nay nàng đều mặc một bộ y phục màu tím. Tên của nàng cũng vì đó mà thay đổi. Thật ra nàng tên là Linh Nghiên, sau đó đổi thành Tử Nghiên là vì vậy.

Doanh Thiên đạt được đáp án về sau liền khônh có hỏi nữa. Hắn phân phó nàng tích cực tu luyện. Sau đó lắc mình xuất hiện tại Nguyệt Nhi trước mặt.

Nha đầu này hiện tại mặc một bộ cao quý y phục màu đỏ, trên đầu đội lấy một cái phượng quan. Khắp người đeo lấy cao quý trang sức. Nhìn qua liền chính là mộ cái thiên kim đại tiểu thư. Thế nhưng là cái thiên kim đại tiểu thư này hiện tại chính là k có bộ dáng thiên kim đại tiểu thư. Chính là ngồi trước một cái bàn lớn đầy thức ăn, bên cạnh là Tiểu Hùng, 2 cái này đang tranh nhau đồ ăn. Mỗi miếng đều nhồm nhoàm, từng cái thanh âm đánh chén vang lên. Người không biết liền tưởng 2 cái bị bỏ đói lâu ngày mới được ăn vậy.

Chương 33: Bảo Vật Xuất Thế

Trông thấy Doanh Thiên bước đến. Nguyệt Nhi vội vàng lấy cánh tay áo chùi đi dầu mỡ trên miệng kia. Sau đó một bộ cười hì hì hỏi dò:”Nha sư tôn, ngươi đã về nha, ngươi dẫn Ma Âm tỉ tỉ đi đâu nha”.

“Theo ngươi cái nha đầu này thì là đi đâu”.Doanh Thiên hạ xuống một câu.

Nguyệt Nhi gian trá cười khì khì sau đó đáp lời:”Ai mà biết được 2 người các ngươi đi đâu nha”.

“Tốt nha đầu gan lớn,3 ngày nữa tu lên Địa Nguyên Cảnh cho ta. Bằng không đem ngươi rèn”. Doanh Thiên doạ dẫm một câu làm Nguyệt Nhi bĩu môi ra vẻ không sợ.

“Thế nào, bây giờ trèo lên cao cao tại thượng vị liền không đem ngươi sư tôn để vào mắt rồi”. Doanh Thiên trừng mắt.

“Đâu có đâu, là tại bọn hắn cứ ép ta làm vậy, chứ ta đâu có muốn làm cái gì Thánh Nữ Thủ Tôn đâu, ta nói với bọn hắn sư tôn dạy rằng làm người cần khiêm tốn, không cần lên làm thánh nữ nhưng bọn hắn cứ ép ta làm, người lại không có đây, cuối cùng bọn hắn ép tới quá nên ta mới đáp ứng vậy”. Nguyệt Nhi một bộ uỷ khuất bị ép đáp lời Doanh Thiên.

Thực tế sau khi bị đám trưởng lão nhìn thấy, bọn hắn liền biết Nguyệt Nhi là một cái vạn cổ hiếm có yêu nghiệt, vì thế sau khi bàn bạc rốt cuộc bọn hắn đưa Nguyệt Nhi lên làm thánh nữ.

Cái này tại Tinh Vẫn Các gây ra không nhỏ oanh động, dù sao đưa một cái nữ hài lên làm Thánh nữ đây là trước nay chưa từng có sự tình. Cái này khiến vô số đệ tử tại trong bàn tán. Một số ưu tú đệ tử chính là không phục. Nhất là những cái kia nữ đệ tử có thể ứng cử lấy vị trí thánh nữ này đều là không phục. Cuối cùng một vị Thái Thượng trưởng lão đều phải ra mặt mới có thể đè ép cái này bàn tán xuống. Thế nhưng là những đệ tử kia vẫn tại thì thầm to nhỏ về cái thánh nữ này.

Sau đó Các chủ hiện tại Tinh Vẫn Các là Tử Ngọc Linh Đế tự mình dẫn Nguyệt Nhi ra lễ sắc phong. Tại sắc phong lễ này. Tại dưới ban bố Nguyệt Nhi có được 28 chân mệnh, lại chỉ mới 7 tuổi có được tu vi Linh Động cảnh. Mới khiến cho những đệ tử kia chịu phục. Dù sao một cái ưu tú nhất hiện tại Tinh Vẫn các đệ tử cũng chỉ có được 12 cái chân mệnh. Tại dưới 28 chân mệnh liền ảm đạm phai mờ. Cái này đoán chừng chỉ vài năm, vị Thánh nữ này liền sẽ phong vương phong hoàng không biết chừng. Khi đó liền sẽ siêu việt rất nhiều trưởng lão ở đây. Lấy nàng tú chất liền đã định sẵn thành thần tương lai. Vì thế nhưng đệ tử kia không phục cũng không được.

Thật ra 28 chân mệnh chỉ là Nguyệt Nhi đem như vậy bày ra. Bởi vì nàng biết nếu bày ra 81 chân mệnh liền đem tới phiền phức. Mặc dù Doanh Thiên cường đại vô song. Thế nhưng là nàng cũng k muốn đem đến phiền phức. Nàng tuy tuổi nhỏ thế nhưng chính là thông minh tuyệt đỉnh. Cái này nàng là hiểu rõ.

Đêm hôm đó Hoằng Cát tới tìm Doanh Thiên.

“Các ngươi mấy cái này đây là tính chơi trò gì a”. Doanh Thiên liếc hỏi.

Hoằng Cát cười khổ,:”Không biết công tử có hay không hứng thú cái vị này Thủ Tịch Đại Đệ Tử”.

“Đây là muốn đem ta kéo lên các ngươi cái thuyền này” Doanh Thiên một bộ không quan trọng hỏi lại.

“Cái này..... hi vọng công tử có thể chịu chút thiệt thòi, dù sao bọn ta cũng không có cái gì bí mật có thể giấu công tử”. Hoằng Cát xấu hổ xoa xoa bàn tay cười cười.

“Các ngươi đây là chơi với lửa nha, nếu có một ngày cũng có người giống ta đi ngang qua đây, sau đó nhìn thấy cái thứ đồ bên dưới lòng đất kia nha, đây là vô tận sát kiếp đối với các ngươi” Doanh Thiên ý vị thâm trường nói ra.

Tại bên dưới viên tinh vẫn kia, tại bên dưới sâu lòng đất của Tinh Vẫn Các có chôn giấu một món đồ kinh thiên, món đồ này là vô giới chi bảo. Một khi để lộ ra ngoài liền sẽ nhấc lên một màn gió tanh mưa máu. Tất nhiên đối với Doanh Thiên dạng này tồn tại thì thứ đồ kia lại không vào mắt của hắn.

Hoằng Cát đây chính là có ý muốn nhờ Doanh Thiên giúp đỡ che giấu đi món đồ kia. Bởi vì Hoằng Cát rõ ràng Doanh Thiên khủng bố. Món đồ kia sẽ không vào mắt hắn. Hơn nữa lấy thủ đoạn của hắn che giấu đi món đồ kia càng sâu liền dễ dàng.

“Tốt, đáp ứng ngươi, coi như trả tiền công bọn ta tại đây ăn nhờ ở đậu”. Doanh Thiên một bộ sòng phẳng đáp ứng.

Tại Hoằng Cát rời đi sau đó. Tinh Vẫn Các lại lần nữa sôi trào lên, bởi vì cái vị trí Thủ Tịch Đại Đệ tử liền được công bố đi ra. Cái này không chỉ gây oanh động tại trong đám đệ tử, mà rất nhiều trưởng lão đều ngạc nhiên. Bởi vì cái vị trí kia đã rất lâu không có người ngồi.

Các vị trưởng lão đều là tại thắc mắc với Hoằng Cát. Hoằng Cát chỉ lắc đầu chỉ chỉ lên trên. Thế là liền không có ai dám hỏi gì nữa. Bởi vì tại nơi sâu nhất Tinh Vẫn Các kia có một vị lão chấp chưởng hết thảy Tinh Vẫn Các. Mỗi lần chỉ tay lên trên thì bọn hắn đều hiểu đây là ý của người kia.

Bọn hắn cũng liền tò mò xem rốt cuộc là cái thần thánh phương nào mà đc vị kia chỉ định làm Thủ Tịch Đại Đệ Tử, cho đến khi bọn hắn biết người kia là một cái phàm nhân thì đều tại im lặng. Bởi vì bọn hắn thật không hiểu. Vì lý do gì một cái phàm nhân lại có thể ngồi lên chức vị kia.

Tại trong các đệ tử sau khi biết tin này đều tại bàn tán ầm ĩ.

“Các ngươi biết tin gì chưa, Thủ Tịch Đại Đệ Tử chỉ là môt cái phàm nhân”

“Thật?,chuyện này là không thể nào”

“Phải, ta đã nhìn thấy qua hắn, chính là một cái mỹ nam tử, đáng tiếc hắn không có chút gì tu vi, còn nữa, hắn chính là người đi cùng vị tân Thánh Nữ kia nhập môn”.

“Cái gì, là cùng Thánh Nữ có quan hệ, không đơn giản nha”

“Nghe nói mấy vị sư huynh thân truyền đệ tử kia đều tại kháng nghị, cuối cùng bị chư vị Thái Thượng Trưởng Lão đều áp xuống”

“Vô Tẫn sư huynh vì việc này liền lớn tiếng với chư vị trưởng lão, liền bị chấp pháp chưởng lão phế đi tu vi ném ra ngoài các”.

Tại vô số lời bàn tán. Thì Doanh Thiên lại một bộ không để ý. Hắn chỉ là ăn sau đó uống rượu, rồi lại ngủ, rảnh rỗi liền đi dạo quanh Tinh Vẫn Các.

Mỗi nơi hắn xuất hiện liền có vô số ánh mắt và lời bàn tán nổi lên.

Doanh Thiên căn bản cũng không có để ý điều này. Dù sao hắn hiện tại là rảnh rỗi. Chính là muốn nghỉ ngơi một lát.3 ngày đi qua. Một cái tin tức nữa lại khiến Tinh Vẫn Các sôi trào. Vị Tân Thánh Nữ kia đột phá tu vi tới Địa Nguyên Cảnh, mặc dù nói tại Tinh Vẫn Các. Địa Nguyên Cảnh đi đâu cũng có thể nhìn thấy, vơ liền một trào liền có một nắm lớn. Nếu là cái khác đệ tử tấn thăng Địa Nguyên Cảnh chính là không ai biết. Thế nhưng là một cái hài nữ 7 tuổi Địa Nguyên Cảnh liền không giống.

Đây chính là không thể tưởng tượng sự tình. Phải biết đa số người thường tại 8 tuổi mới có thể tu luyện. Trừ những cái thế gia giàu có kia mới có thể từ bé cho tu luyện sớm Luyện Thể và Luyện khí. Thế nhưng là Luyện Thần chính là 8 tuổi mới có thể luyện đi ra. Từ đó bước vào con đường tu luyện.

Thế nhưng là vị Thánh nữ này hiện tại mới có 7 tuổi. Mấy ngày trước mới đột phá Linh Động Cảnh, hiện tại mới qua mấy ngày. Bình thường người tu luyện Nhanh thì là một năm. Chậm thì mấy năm mới có thể đột phá. Lấy cái đà này tu luyện chẳng phải liền mấy năm nữa liền tu thành Linh Đế sao. Đây tuyệt đối là Thành Thần tương lai.

Người so với người, đúng là tức chết.

Không chỉ các đệ tử sôi sục. Liền ngay cả chư vị trưởng lão cũng đều cười khổ không thôi. Bọn hắn những cái lão già này đều là mặt mo k dám nói lên lời.

Doanh Thiên đên gặp Nguyệt Nhi. Hài lòng gật đầu nói:”Ân, không tệ, tới đây để sư tôn dạy ngươi một chiêu”.

Nguyệt Nhi chính là hưng phấn tới hỏi:”Cái gì chiêu thức. Có hay không lợi hại như bàn tay kia”. Nguyệt Nhi chính là nhớ lại Doanh Thiên một cái thủ ấn kia. Trong lòng háo hức không thôi.

“Chiêu này chính là lợi hại gấp ngàn lần”. Doanh Thiên cười lớn.

“Chiêu gì mà khủng bố vậy sao”. Nguyệt Nhi một bộ mắt sáng rực.

Liền cả Ma Âm, Từ Nghiên và Mộng Điệp đều đến gần, các nàng đều muốn biết Doanh Thiên đến cùng là dạy chiêu gì. Từ Doanh Thiên xuất thủ tuyệt đối là kinh Thiên động địa.

Doanh Thiên một bộ nghiêm trang nói:” Chiêu này là ta tuyệt học, gọi là Cửu Thiên Thập Địa,Tứ Hải Bát Hoang, Vô Địch Thiên Hạ, Duy Ngã Độc Tôn”.

Sau đó hắn nhìn lại chính là thấy Ma Âm mấy người trên trán đều là bốc lên hắc tuyến, các nàng rõ ràng cái tên này đây là muốn trêu đùa các nàng.

Đổi lại thì Nguyệt Nhi chính là lẩm bẩm mấy lượt cái tên này, sau đó ghi nhớ nói ra:”Tốt a sư tôn, ta đã nhớ tên, ngươi bây giờ liền dạy ta a”.

Tại sau đó. Doanh Thiên liền đem ra một Thanh kiếm gỗ. Thanh kiếm gỗ này là tại trong bảo khố của hắn lấy ra. Thanh kiếm này nhìn qua liền chỉ là một thanh vô hại kiếm gỗ. Thế nhưng là nếu có người biết nó lai lịch đều sẽ run sợ. Đặc biệt là những người quen cũ kia cua Doanh Thiên, có không biết bao nhiêu Tiên Đế, Thánh Nhân, Thậm chi liền Đạo Quân đã từng bị kiếm này chém qua.

Nguyệt Nhi chính là ôm lấy thanh kiếm này yêu thích không thôi. Bởi vì cho dù là bằng gỗ chất liệu, thế nhưng hoa văn trên kiếm được điêu khắc tinh xảo vô cùng. Lại vô cùng đẹp đẽ. Thêm vào đó là một cái hương thơm ngất trời trên kiếm toát ra. Cái này liền hấp dẫn Nguyệt Nhi.

Tiếp Theo đó hắn liền truyền cho nàng 3 chiêu kiếm pháp. 3 chiêu kiếm pháp này thoạt nhìn vô cùng đơn giản. Liền một cái hài tử đều có thể múa đi ra. Thế nhưng là Ma Âm, Tử Nghiên đều giật mình bởi vì các nàng chính là nhìn xong sau đó liền quên mất không cách nào ghi nhớ. Phải biết các nàng đều là cao thủ. Cho dù đem một ngàn chương sách tại các nàng chỉ nhìn qua một lần đều có thể ghi nhớ. Thế nhưng là 3 chiêu kiếm pháp này các nàng đều không thể ghi nhớ. Đây là cỡ nào quỷ dị sự tình.

Chỉ có Mộng Điệp tu vi cao nhất có thể nhìn ra một chút mánh khoé. Bởi vì nàng cảm thấy giống như mỗi lần vung kiếm, thiên địa đều tại theo chuyển động. Đại đạo dường như cũng theo đó mà vận chuyển. Mặc dù nàng cũng không cách nào ghi nhớ. Thế nhưng là nàng biết 3 chiêu kiếm pháp này là tuyệt thế kiếm pháp.

Tại múa kiếm khoảng 100 lần về sau. Nguyệt Nhi ủ rũ đến trước mặt Doanh Thiên đang ngồi trên bàn uống rượu cúi đầu không nói.
Doanh Thiên ngừng uống nhìn nàng hỏi:”Thế nào?”.

“Sư tôn,,,,, ta,.,,,,,, ta liền quên hết rồi” nói đoạn liền mếu máo.

“Quên, tốt quên, quên chính là tốt”. Doanh Thiên xoa đầu nàng cười. Sau đó tiếp tục nói:” Tiếp Tục đi. Ngày hôm nay liền luyện kiếm 10 vạn lần mới được nghỉ”. Sau đó rời đi.

Nguyệt Nhi cũng không có cách nào. Chì có thể đứng tại đó suy nghi, tiếc là dù có vắt óc cũng không có cách nào nhớ lại 3 chiêu kiếm kia.

Cuối cùng Mộng Điệp bước đến gần, sau đó nàng bất thình lình 1 chỉ đi thẳng vào mi tâm Nguyệt Nhi. Phải biết là lấy Nàng Tu vi Thông Thần này. Một chỉ này dù không mang theo bất kì cái gì lực lượng đều có thể nhẹ nhõm xuyên chết Linh Đế.

Thế nhưng là một đạo quang mang vút qua. Chỉ thấy máu tươi vút lên. Mộng Điệp thu tay về, tại trên tay nàng hiện tại một vệt thật dài vết thương đang chảy máu. Thông thần cảnh cường giả nhục thân cường đại vô cùng, liền xem như Linh Đế cũng khó gây tổn thương bọn hắn. Thế nhưng là nàng lúc này lại bị một thanh kiếm gỗ chém thương. Có thể thấy thanh kiếm gỗ kia là cơ nào sắc bén.

Nhìn lại Nguyệt Nhi, chỉ thấy nàng tư thế hiện tại chính là cái kia kiếm pháp mà Doanh Thiên truyền dạy. Nguyệt Nhi chính là tại lúc cảm nhận được nguy hiểm liềm vô thức vung kiếm lên, thế nhưng là lại trôi chảy xuất ra chiêu kiếm pháp kia.

“Quả Nhiên là như vậy, kiếm pháp này chính là thuận theo tự nhiên, đây là có thể xuất kì bất ý tự động thi triển đi ra mà không cần ý thức đi điều động”. Mộng Điệp nói ra.

Biết được cái này kỳ diệu, cuối cùng Mộng Điệp là tại bồi Nguyệt Nhi luyện kiếm. Một người công một người thủ. 2 người tại cùng nhau luyện. Mộng Điệp cũng muốn nhân cơ hội này lĩnh ngộ đại đạo trên kiếm. Từ đó nhanh chóng đăng lâm thần vị.

......

Tại trong vũ trụ một cái vùng hoang sơ. Nơi đây tuỳ thời có thể nhìn thấy từng viên tử tinh trôi qua. Nơi này khắp nơi đều là vẫn tinh trôi nổi. Trên những viên vẫn tinh kia có từng đạo cháy xém. Có thể thấy được tại trước đó rất lâu nơi này liền có hoả diễm cường đại đốt qua. Khiến cho nơi này trở nên không có sự sống.

Lúc này. Xuất hiện một cái hắc động. Hắc động này mới đầu xuất hiện liền rất nhỏ. Nhưng theo thời gian nó liền bắt đầu khuếch trương. Từng đạo sóng không gian cứ như vậy lan rộng ra. Tại trong hắc động tuôn ra một cỗ nóng rực khí tức. Cỗ khí tức này chính là nóng đến thiêu xung quanh những viên vẫn thạch kia đều đỏ rực lên.

Tiếp theo đó một canh giờ. Liền vùng này không gian giống như là cải biến. Biến thành một cái nham tương bí cảnh khổng lồ.

Ngay lúc này tại Tinh Vẫn Các. Doanh Thiên giống như là cảm nhận được cái gì. Hắn đôi mắt có chút ngạc nhiên nhìn về một cái phương hướng.

“Đây là......”. Nói chưa hết câu Doanh Thiên liền biến mất.

Chờ đến lúc hắn xuất hiện lại đăng sau liền chính là tại trong tinh không. Hắn mỉm cười dạo bước tiến lên. Trên đường hắn có thể nhìn thấy từng đạo thân ảnh đi lại trong tinh không. Hoặc là tạo thành đoàn đội, hoặc là cưỡi thần hạm cũng có cưỡi pháp bảo hoặc toạ kỵ. Mỗi cái đều tại cấp tốc tiến lên phía trước.

Doanh Thiên kéo lại một người hỏi, “Các ngươi đây là đi đâu vậy”.

Người bị kéo lại là một cái nam tử mặc áo xanh, hắn tên là Mộc Hiên. Vội nói “Đạo hữu chẳng lẽ không biết, nge nói có Thần Vương, thậm chí là Thần Tôn bí cảnh hiện thế. Ắt có bảo vật, hiện tại nơi này là hoang vu, tranh thủ tới trước. Nếu là để những cái thần thế gia kia biết được khi đó chúng ta nhưng cái này tiểu thần muốn phân một chén canh liền không được. Nói đoạn liền đi trước.

Doanh Thiên thì là cười cười “Bảo Tàng xuất thế nha”. Nói tới đây trong đầu hắn hiện lên một cái thân ảnh lão giả. “Viêm Đế, ngươi để thứ gì tại Thần Giới này nha”. Doanh Thiên tự nói. Sau đó lại tiếp tục tiến lên.

Một lát sau đó hiện lên trước mặt Doanh Thiên là một cái nham tương thế giới. Từng dòng dung nham đỏ rực đang lưu động. Nham tương thế giới này phát ra khí tức nóng bỏng vô cùng. Xung quanh thế giới nham tương này những viên vẫn thạch kia đều bị đốt thành tro bụi. Đây mới chỉ là sức nóng liền kinh khủng như vậy.

Cái này thế giới nham tương chính là bí cảnh không gian. Cái gọi là bí cảnh không gian Tức là có cường giả tại trong không gian sáng tạo ra một toà thế giới. Giấu nó vào trong tinh không vũ trụ. Thế nhưng là vị này sáng tạo không gian vì lý do nào đó mà chết đi. Trải qua thời gian dài không được tu bổ sẽ bị không gian ép ra ngoài. Khiến cho bí cảnh bại lộ tại trong tinh không.

Cái thế giới nham tương này chính là ví dụ.

Lúc này nơi đây đã tụ tập tới hơn ngàn người, tất cả đều là Thần. Đa số là Nguyên Thần và Chân thần, có một số là Thiên Thần. Bọn hắn lúc này mỗi người đều ôm một cái tâm tư. Cũng không có ai mạo muội xâm nhập bí cảnh trước. Bởi vì rất nhiều bí cảnh đều có lớn hung hiểm. Mỗi một cái bí cảnh xuất thế đều có rất nhiều người chết. Cho nên không có ai dám mạo muội lên trước.

Mộc Hiên xuất hiện tại sau lưng Doanh Thiên mở lời “ồ, đạo hữu cũng tới rồi, hình như còn đến trước ta”. Mộc Hiên ngạc nhiên. Không chờ Doanh Thiên trả lời hắn lại ồ lên một tiếng bởi vì lúc này hắn mới để ý. Cái tên trước mặt này chính là không có tu vi. Thuần tuý là một cái phàm nhân. Thế nhưng là phàm nhân thì sao có thể tại trong tinh không ngao du “Chắc là có đồ vật che giấu tu vi”. Mộc Hiên suy đoán.

Có khá nhiều người đều tại nhận biết Mộc Hiên. Bởi vì Mộc Hiên chính là một cái Thiên Thần, tại trong mấy ngàn người ở đây hắn là thuộc về cường đại nhất một nhóm người.

Thấy Mộc Hiên bắt chuyện với cái nam tử kia có một số người cũng nhìn qua Doanh Thiên. Bọn hắn cũng giống Mộc Hiên đều tại kinh dị cái nam tử phàm nhân này. Thế nhưng cuối cùng tất cả đều đưa ra giống nhau suy đoán là trên người Doanh Thiên có đồ vật che giấu tu vi. Thường những người như thế này đều không dễ chọc. Ở đây thần đều là sống mấy ngàn năm tới mấy vạn năm, trẻ nhất cũng có mấy trăm năm thành thần. Bọn hắn đều không phải kẻ ngu. Thế là cũng không có ai chú ý Doanh Thiên nữa. Bọn hắn đều tại chằm chằm vào cái bí cảnh nham tương kia.

Doanh Thiên liếc nhìn Mộc Hiên sau đó cười:”Có vẻ như ta thật đến trước ngươi nha”.

Mộc Hiên giật mình. Bởi vì rõ ràng từ lúc gặp Doanh Thiên chính là hắn đi trước, hơn nữa cũng là toàn lực lấy tốc độ nhanh nhất đi tới. Thế nhưng là khi hắn đến nơi liền đã nhìn thấy Doanh Thiên bóng lưng. Cái này làm cho hắn có chút kinh dị. Vì thế hắn mới lần nữa tới chào hỏi.

Kỳ thật Doanh Thiên mỗi một bước đều là nhìn như thong dong chậm rãi. Thế nhưng là một bước liền vượt qua tầng tầng không gian. Nếu hắn thật nguyện ý. Một cái ý niệm liền có thể xuất hiện bất cứ nơi nào thần giới này.

Chương 34: Đế Diễm

Đứng trước bí cảnh dung nham thời khắc này, Doanh Thiên có chút nghi hoặc, bởi vì ngay thời điểm hắn bước tới đây. Hắn liền rõ ràng tại trong bí cảnh này có món đồ gì.

Chỉ là hắn có chút không hiểu tại sao đồ vật này lại có thể xuất hiện ở đây. Nếu không nói là có người cố ý để ở nơi này. Nghĩ tới đây hắn lẩm bẩm “Không lẽ ngươi đã đi qua địa phương kia sao, ngốc lão đầu”.

Theo thời gian trôi đi, bí cảnh dung nham ngày càng mở rộng ra phía ngoài, nhiệt độ phát ra cũng ngày càng cao, để cho ở đây thần cũng đều cảm thấy nóng bức.

Cuối cùng có người đều chờ không được liền dẫn đầu đi vào bên trong. Đây là một cái đại hán, hắn trông giống như một tên trong rừng ra, không có chút nào khí độ một vị thần. Thế nhưng tu vi của hắn ở đây chính là phải để người khác kiêng dè. Đại hán này mở ra thần lực hộ thân, sau đó xông phá kết giới bí cảnh biến mất trong tầm mắt mọi người.

Có người dẫn đầu, ngay lập tức ở đây người cũng đều sôi nổi lên lục tục tiến vào. Cuối cùng chỉ còn lại Doanh Thiên và bên cạnh Mộc Hiên. Mộc Hiên mở lời “Ta có thể hay không cùng đạo hữu tiến vào”.

Doanh Thiên mỉm cười có chút thưởng thức, sau đó lại lắc đầu nói:”Vẫn là khuyên ngươi mau chóng rời đi, nơi này không có cái gì bảo vật, chốc nữa thôi bọn hắn liền sẽ chết không còn một mống”. Dứt lời Doanh Thiên cũng k có để ý Mộc Hiên sau đó tự mình đi vào.

Mộc Hiên chỉ thấy Doanh Thiên không có cái gì thần lực hộ thể, cũng không xé rách kết giới đi vào. Chỉ thấy hắn nhẹ nhàng đi xuyên qua kết giới. Giống như kết giới không hề tồn tại trước mặt hắn. “Gặp cao nhân” đây là trong đầu Mộc Hiên suy nghĩ lúc này.

Mộc Hiên không có bước vào dung nham bí cảnh, cũng không có rời đi ngay, cuối cùng hắn leo lên một viên vẫn thạch ngay tại phụ cận bí cảnh. Yên lặng ngồi đó chờ đợi.

Thời gian trôi qua liền có càng nhiều người tiến đến bí cảnh sau đó đi vào. Thậm chí liền có 3,4 vị Thần Vương cũng tiến vào.

Bước vào bí cảnh đằng sau, xuất hiện trước mắt Doanh Thiên là một cái thế giới nham tương, thế giới này vô cùng rộng lớn. Chính là so với Cực Huyền Giới dạng kia đại thế giới còn muốn to lớn gấp mấy lần. Nơi này khắp nơi đều là dung nham nóng chảy. Dung nham này liền là thần rơi xuống cũng chỉ có một con đường chết.

Doanh Thiên xác định phương hướng sau đó đi vêc phía đó. Trên đường đi tuỳ thời hắn đều có thể thấy có người phát hiện và tranh đoạt bảo vật. Khó trách tại một cái thế giới như thế này cũng là điều kiện tốt để đản sinh ra một số thần dược quý hiếm, nhất là những loại Hoả thuộc tính thần dược kia. Hoặc là có những loại thần thạch hay thần kim tại dưới điều kiện này mà sinh ra. Có thể nói khắp thế giới nham tương này nơi nơi đều là bảo.

Tại đi rất lâu về phía trước, cuối cùng Doanh Thiên dừng lại, bởi vì nơi này tụ tập lấy rất nhiều người, đại khái khoảng 400 người. Bọn hắn tụ tập ở đây cũng không phải nơi này có cái gì báu vật cần tranh đoạt mà vì bọn hắn không thể tiến thêm. Phía trước nơi này khắp nơi đều là hoả vũ, nhiệt độ cực kì kinh khủng. Tại đây có thể nge bọn hắn bàn tán.

“Tại sao lại không đi tiếp” có người mới đến tò mò hỏi.

“Mới tới hả, không sợ chết liền đi” một người cười khẩy đáp lại.

“Ban nãy có mấy người, đều là Nguyên Thần tiến lên, liền bị những hoả vũ kia cuốn lấy, hiện tại liền thành một đống tro tàn dưới dung nham”.

“Hoả vũ này thật như vậy khủng bố sao”

“Không tin ngươi liền đi lên thử”.

Ngay tại lúc này, một cỗ khí tức cường hoành tới cực điểm kéo tới. Cỗ khí tức này làm mọi người ở đây đều biến sắc.

“Có Thần Vương giá lâm” có người giật mình kinh hãi.

Chỉ thấy từ xa một đạo lưu quang vun vút lao tới. Cuối cùng nge oanh một tiếng đáp lên một viên nham thạch lớn. Quang mang tán đi, chỉ thấy lộ ra một cái trung niên nam tử, nam tử này mặc một bộ kim bào. Trên người hắn vương giả khí tức phát ra cuồn cuộn ép cho không ai dám tới gần. Hắn lặng lẽ đứng đó một hồi lâu, cuối cùng mở miệng:”Không lẽ đây là........”

“Là Thần Hoả” một cái thanh âm dễ nghe vang lên chặn đứt lời hắn.

Nam từ trung niên này nhíu mày nhìn về phía sau. Chỉ thấy một cái yểu điệu thân ảnh đang nhẹ nhàng bước tới. Nàng này trên người bao phủ một tầng sương mờ khiến không ai nhìn rõ dung nhan của nàng. Thế nhưng là từ dáng người liền có thể đoán ra đây tuyệt đối là một cái mỹ nhân. Đang sợ là tu vi của nàng vậy mà cũng là Thần Vương.

Nam tử trung niên nhìn thấy nàng về sau cũng không có ngạc nhiên, thế nhưng là trong lòng của hắn có chút giật mình. Bởi vì lấy tu vi của hắn vậy mà không phát hiện nàng đã tới. Hắn có thể cảm nhận còn Thần Vương đang hướng nơi này cấp tốc đi tới, thế nhưng là đối với nàng hắn lại không có chút nào phát hiện. Đây là hắn kiêng kỵ nhất sự tình.

Trung niên nam tử vội nói “Tại hạ Lang Gia, Lang Tử Tự, không biết cô nương tôn tính đại danh”.

Nữ tử kia chỉ nhẹ nhàng đáp một câu:”Thiên Sơn người vô danh”.

Thế nhưng câu này liền làm Lang Tử Tự giật mình. Bởi vì Thiên Sơn chính là một cái siêu cấp thánh địa thần giới. Quan trọng là Thiên Sơn đã từng đi ra không chỉ một mà là 11 vị Thần Đế, trong đó liền có 5 vị đã từng gánh thiên mệnh chấp chưởng thần đình. Đây mới là đáng sợ địa phương.

Bọn hắn Lang Gia tại trong quá khứ cũng đã từng có thần đế. Thế nhưng là cũng chỉ có 2 vị, hơn nữa cũng không có ai có thể gánh thiên mệnh. Hiện tại bọn hắn Lang Gia cũng là một cái Thần Gia Tộc lớn. Thế nhưng so sánh với Thiên Sơn kia liền lộ ra nhỏ bé vô cùng.

Lang Tử Tự vội chắp tay nói:”Thất lễ, hoá ra là Thần Vương Thiên Sơn giá lâm”.

Nữ tử thần vương kia cũng là gật đầu đáp lại. Sau đó nàng nhìn về phía trước một hồi lâu rốt cuộc mở miệng:”Có lẽ là Thần Hoả xếp hạng trước 5 đi”.

Thần Hoả xếp hạng trước 5. Đây cũng là trong đầu Lang Tử Tự ý nghĩ, bởi vì tràng diện này chỉ có Thần Hoả xếp hạng trươc 5 mới có thể bày ra đến.

Tại Thần giới, thiên địa đản sinh ra nhiều loại hoả diễm, hoả diễm này gọi là tiên thiên chi hoả. Có một vị vô cùng cường đại thần đế đã dành cả đời đi tìm hiểu hoả diễm thiên địa. Cuối cùng công bố Thần Hoả Bảng, thần hoả bảng bên trên bài danh 33 loại hoả diễm cường đại nhất. Thần hoả chính là được voi số thần thèm đỏ mắt. Nhất nhà những cái kia đan thần và tượng thần. Có được cường đại hoả diễm có thể trợ bọn hắn luyện đan, rèn binh khí tăng lên độ thành công và chất lượng. Cho dù không dùng để luyện đan luyện binh cũng có thể tăng lên một mảng lớn thực lực. Dùng thần hoả luyện thể. Trở thành một thủ đoạn công kích. Bất luận thế nào. Thần hoả là để cho vô số người thèm muốn.

Thần hoả bài danh càng cao liền càng mạnh. Nếu thật là bài danh trước 5 thần hoả liền để thần hoàng, thậm chí thần đế cũng có thể động tâm.

Nghĩ tới đây, Lang Tử Tự liền lấy ra một đạo truyền tin phù. Hắn muốn gửi tin về trong tộc để trong tộc cường đại hơn lão tổ nhanh chóng xuất thủ, hi vọng có thể đạt được thần hoả. Thế nhưng là hắn rất nhanh liền thất vọng, bởi vì truyền tin phù hắn vừa đánh ra liền bị hoả vũ cuốn lấy thiêu đốt.

Cái này liền để cho hắn tương đương giật mình. Dù sao lấy hắn tu vi Thần Vương Nhị Trọng Thiên này đều không thể gửi đi truyền tin phù, điều này chứng tỏ nơi này bí cảnh tuyệt đối là bị phong bế cực chắc chắn. Trước mắt hiện tại chỉ có 2 lựa chọn, 1 là tới tranh đoạt, 2 là chờ cho càng nhiều cường giả tới, đến lúc đó tranh đoạt liền càng khó. Hơn nữa thần hoả nói đoạt thì dễ, chứ thực ra khó hơn lên trời.

Muốn đoạt được thần hoả chỉ có 2 cách, một là ngươi dựa vào cường đại lực lượng, đem thần hoả trấn áp, sau đó từ từ luyện hoá, nếu ngươi không đủ lực lượng liền sẽ bị nó phản phệ, thiêu ngươi thành tro bụi, tại trong quá khứ không biết bao nhiêu người cướp đoạt thần hoả thành công, thế nhưng là trong giai đoạn luyện hoá xảy ra sơ xót, khiến thần hoả phản phệ, từ đó thân tử đạo tiêu.

Cách thứ 2 là được thần hoả nhận chủ. Cách này ngoại trừ có duyên hoặc vận khí liền phải dựa vào chính ngươi có hay không vận khí kia.hơn nữa cách này chính là cực kì an toàn. Thần hoả nhận chủ tuyệt sẽ không phản phệ. Trừ khi ngươi chết thần hoả mới sẽ tìm chủ mới.

Rất nhiển nhiên lấy Lang Tử Tự hiện tại thực lực hắn đều k có chắc chắn có thể lấy được thần hoả. Bởi vì vừa rồi hắn đã thử qua. Hoả vũ kia uy lực cực mạnh, bên ngoài hắn có thể ngăn trở thế nhưng là tiến sâu vào trong thì hắn không có nắm chắc. Hơn nữa nơi này quy tắc thiên địa phát sinh biến đổi lớn. Thực lực của hắn ở đây phát huy ra không tới 7 thành.
“Cô nương có cao kiến gì đâu” Lang Tử Tự hỏi thăm nữ tử thần vương kia.

Nữ tử này lắc đầu nói “Lấy chúng ta thực lực, lấy không nổi thần hoả này, chỉ có thần Hoàng xuất thủ, may ra”.

Lang Tử Tự đang định nói gì đó, thì một tiếng cười lớn vang lên.

“Ha ha, thật may mắn, không ngờ lại gặp được thần hoả, xem ra hôm nay vận khí của ta là tốt”. Người tới chính là một cái nam tử, nam tử này một thân tử y. Trên người hắn thần uy phát ra cường hoành tới cực điểm. Đây là hắn cố ý phóng xuất thần uy.

Lang Tử Tự nhíu mày thầm nghĩ “Gia hoả này vậy mà tới đây”.

Nam tử mới tới kia tên là Trương Vũ, tu vi cũng là thần vương nhị trọng thiên, tại Thần Đình, Trương Gia cũng là một cái đại thần gia tộc rất lớn, chính là đè ép Lang Gia một đầu.

“Ồ, không ngờ gặp người quen, Lang Tử Tự, ngươi đến sớm, thế nhưng đến sớm k có tác dụng gì, thần hoả hôm nay chắc chắn thuộc về ta ha ha”. Trương Vũ gặp Lang Tử Tự liền tiến tới cười to.

Lang Tử Tự lạnh nhạt “Ngươi cứ như vậy xác định thần hoả về tay ngươi”.

Trương Vũ cười lớn tiếp tục nói:”Tại sao không, Ồ.....” hắn vừa nói vừa nhìn về phía nữ tử kia. Sau đó hắn lại gần hỏi “tiểu cô nương là người phương nào, trước đây chúng ta chưa từng gặp qua a”.

Nữ từ thần vương kia nhẹ giọng đáp:” Chưa gặp”.

Ngay lúc này, một cỗ khí tức cường đại cũng kéo tới. Tới là một nữ phụ, nữ phụ này che kín mặt. Tu vi tất nhiên cũng là thần vương. Đáng nói là nữ phụ này sau lưng treo lên một thanh đao cực lớn. Thanh đao này tản mát ra sát phạt khí tức. Rất hiển nhiên không biết có bao nhiêu vong hồn đã tại dưới đao này chết đi.

Lang Từ Tự kiến thức liền rất sâu. Hắn dựa vào cây đao này liền đoán ra người phụ nữ này lai lịch. Nàng này gọi là Mộc Phi Vũ, người đời gọi nàng là Đao Vũ Thần Vương. Nguyên nhân bởi vì nàng chính là sử dụng cây đao kia mà đi ngang thần giới.

Nàng này nhìn chằm chằm về phía trước. Sau đó xuất thủ tóm lấy một đam hoả vũ trước mặt. Chỉ thấy đám hoả vũ kia nhanh chóng quấn lấy nàng thiêu đốt. Một lát sau hoả vũ biến mất. Giống như là ước lượng được cái gì. Nàng lấy lên cây đao kia, chính là vận dụng toàn lực chém ra một đao. Một đao này không có uy thế kinh thiên động địa gì. Thế nhưng lại giống như chém ra thiên địa. Chỉ thấy nơi đao mang đi ngang qua. Bất luận cái gì hoả vũ, cái gì nham tương đều bị một đao này chém thành 2. Cái này là nàng chém ra một con đường.

Sau đó nàng cũng không có cái gì chần chừ lập tức đi theo con đường kia tiến về phía trước. Thấy một màn này, Trương Vũ và Lang Tử Tự cũng là kinh dị không thôi. Bởi vì một đao kia liền chém ra một con đường mấy trăm vạn dặm. Đây là cỡ nào uy lực.

Trương Vũ cũng lấy ra một thanh trường thương, sau đó toàn lực đâm một kích. Chỉ thấy hắn mở ra con đường chỉ có hơn trăm vạn dặm. Mặc dù so kém Mộc Phi Vũ, thế nhưng là vẫn có thể đi, sau đó hắn tiến lên.

Lang Tử Tự thì là trầm mặc. Không ai biết hắn suy nghĩ cái gì. Qua thật lâu. Hắn quyết định rời đi. Ngay tại khi hắn rời đi. Nữ tử kia lên tiếng:” Ngươi cứ như vậy rời đi, liền thử cũng không thử”.

Lang Tử Tự cười khổ,:”Ta không có thực lực kia, chỉ vẻn vẹn Đao Vũ Thần Vương liền có thể quét ngang chúng ta, ân có lẽ cô nương có thể”.

“Ta cũng như vậy không có thực lực kia, chỉ là...... nơi này có vấn đề, rất lớn vấn đề”. Nữ từ kia nói.

Nàng xuất thân chính là không bình thường, nàng huyết mạch cũng vô cùng cao quý. Nàng có được một đôi thần nhãn. Ngay tại vừa bước tới nơi này, nàng liền không ngừng quan sát. Thế nhưng lấy nàng đôi thần nhãn kia cũng chỉ nhìn thấy một mảnh mờ mịt. Cho đến nàng vận dụng nhất đôi thần nhãn kia nàng liền nhìn thấy một cái bóng ma. Bóng ma kia giống như là phát giác được nàng. Nó cũng nhìn về phía nàng. Cái này khiến nàng cam giác có chút không ổn.

Cuối cùng nàng cũng không có nói với Lang Từ Tự về bóng ma kia. Cuối cùng 2 người đều tại rời đi.

4 vị thần vương rời đi đằng sau. Ở đây chúng thần mới nhẹ nhàng thờ phào 1 tiếng,:”Thần vương, quá cường đại. Chỉ đứng đó liền khiến chúng ta thở cũng khó khăn”.

“Xem ra nơi này không có cái gì tốt lấy. Đi địa phương khác thôi”
“Hắc, không đi thử một chút thần hoả vận khí”.

“Có gan ngươi liền đi, không thấy ngay cả Thần Vương cũng từ bỏ......... ây, vậy mà thật có người đi thử”.

Chỉ thấy một cái nam tử áo trắng bước về phía trước. Chính là Doanh Thiên.

Xung quanh những thần kia đều ngạc nhiên hỏi:”Đây là muốn chết sao”.

Thế nhưng tiếp theo lại để bọn hắn há hốc miệng. Chỉ thấy Doanh Thiên đi tới đâu, hoả vũ cũng nham tương liền sẽ tự động tránh ra mở cho hắn một con đường. Cái này khiến bọn hắn đều cảm thấy không thể nào.cuối cùng Doanh Thiên biến mất trong tầm mắt bọn hắn.

Có người không tin tà, cho rằng nơi này liền có thể đi qua. Thế là liều lĩnh bước lên phía trước. Chỉ gặp hắn vừa bước lên, hoả vũ liền nhanh chóng đem hắn vây lại. Hắn kêu thảm một tiếng. Sau đó liền hoá thành tro bụi. Cái này đem ở đây đều doạ sợ. Cũng không còn ai dám lên thử.

“Đáng sợ, rốt cuộc là thần thánh phương nào”

“Không lẽ là Thần Tôn ẩn giấu sao”.

“Đi mau, nơi này không tốt ở”.

......

Lại đi về trước hơn một ngàn vạn dặm, đối diện Doanh Thiên trước mặt là một vùng hư vô, nơi này không gian đều bị huỷ diệt, chỉ còn lại một mảnh hư vô không gian đen ngòm kia. Doanh Thiên nhìn thấy Trương Vũ kia, giờ phút này Trương Vũ chỉ còn lại 1 khoả Đầu lâu đang cấp tốc bỏ chạy, thế nhưng là 1 cái móc câu từ trong hư vô lao thẳng ra đem hắn đầu lâu kéo lại. Chỉ thấy hắn đầu lâu chìm vào trong hư vô, sau đó kêu thảm một tiếng rồi im bặt.

Doanh thiên cũng k có để ý tới Trương Vũ. Hắn chỉ nhìn chằm chằm về phía trước.

Tại một gò đất nhỏ giữa dòng nham tương. Mộc Phi Vũ đang chống đao nửa quỳ tại đó. Tay trái nàng đã không còn. Tay còn lại chống lên cây đao lớn kia. Nàng hiện tại bị thương rất nặng. Tại thời điểm nàng tiến tới đây liền ngay lập tức bị phục kích, lấy nàng thân kinh bách chiến thế nhưng trong nháy mắt vẫn bị móc câu kia kéo đi một cánh tay. Chưa kể trên móc câu lưu lại một cỗ hắc ám lực lượng đang lại ăn mòn thần lực và cơ thể nàng. Trương Vũ đến sau nửa khắc, thế nhưng là không có cảnh giác. Ngay tại hán ngạc nhiên nhìn Mộc Phi Vũ bị thương thì trong hư vô kia một cái móc câu lập tức kéo đi thân thể hắn. Chỉ để lại một khoả đầu lâu. Thế nhưng là cuối cùng cũng chạy không thoát.

Giờ phút này nàng biết mình đang đối mặt với một cái vô cùng khủng bố sinh linh. Chỉ một cái móc câu liền giết chết một tôn Thần Vương. Đây là cơ nào lực lượng khủng bố.

Trông thấy Doanh Thiên hiện thân. Nàng cũng là vô cùng ngạc nhiên, ban nãy tại bên ngoài hoả vũ. Nàng có quan sát qua, trông thấy hắn đứng ở một góc, nhưng nàng cũng không có chú ý quá nhiều. Giờ phút này hắn xuất hiện ở đây chứng tỏ hắn cũng không phải hạng người tầm thường. Thế nhưng là có hay không qua được cái móc câu kia.

Ngay tại lúc này từ trong hư vô một cái móc câu nhanh chóng hướng doanh thiên bay tới. Nó nhắm thẳng vào đầu Doanh Thiên, đây là muốn kéo đi đầu lâu của hắn.

Thế nhưng Doanh Thiên chỉ nhẹ nhàng đưa tay lên búng nhẹ 1 cái. Móc câu kia lập tức liền bị bắn trở về.

Giống như không từ bỏ, trong hư vô móc câu lần nữa bay ra. Thế nhưng cũng không phải như trước 1 cái, mà là hàng ngàn hàng vạn cái móc câu phô thiên cái địa mà ra.

Thử nghĩ 1 chút, chỉ một cái móc câu liền có thể thu hoạch tính mạng của một vị Thần Vương. Đối diện hàng ngàn hàng vạn cái móc câu như vậy, liền xem như Thần Hoàng tại đây cũng chỉ có nước bỏ mạng.

Thế nhưng là Doanh Thiên một bộ không để ý. Cái này làm Mộc Phi Vũ hoài nghi liệu hắn có thể hay không đỡ được chiêu này. Chỉ thấy Doanh Thiên lần nữa nhẹ nhàng búng tay, lần này những móc câu kia cũng không có bị đẩy về mà là vỡ tan thành những hạt bụi. Chính là triệt để bị huỷ diệt.

“Chờ ở đó, lát liền tới chơi cùng ngươi” Doanh Thiên lạnh nhạt hướng hư vô nói một câu.

Trong hư vô liền im lặng, cũng k có tiếp tục công kích. Giống như nó thật là sẽ chờ vậy.

Doanh Thiên yên lặng nhìn về một hướng trong hư vô. Nơi kia là trung tâm vùng hư vô này. Nơi đó có một điểm sáng nhỏ, nếu như đến thật gần liền sẽ phát hiện điểm sáng nhỏ kia liền là một ngọn hoả diễm. Ngọn hoả diễm này có màu đen, thỉnh thoảng lại có một chút màu trắng hiện ra.

Nếu như có người biết hàng ở đây nhận ra ngọn hỏa diễm này nhất định sẽ bị khiếp sợ. Bởi lai lịch ngọn hoả diễm này quá mức doạ người.

Ngọn lửa này gọi là Đế Diễm.

Người ta biết đến Nhân tộc Thuỷ Tổ có 8 vị. Gọi là Tam Hoàng, Ngũ Đế. Ngũ đế một trong Viêm Đế, dành cả đời đi khắp thiên địa thu thập hoả diễm. Cuối cùng trải qua vô số năm tháng dài đằng đẵng, hắn thành công thu thập hoả diễm trong thiên địa, chính là có tới mười mấy vạn loại hoả diễm, từ đơn giản nhất củi lửa, tới các loại thần hoả, tiên hoả, thánh hoả, thiên hoả. Cuối cùng đem tận hoả diễm dung hợp với nhau, tạo thành Đế Diễm. Ngày Đế Diễm thành, thiên địa vạn hoả đều theo triều bái.

Viêm Đế cùng Doanh Thiên đã từng có rất nhiều giao tình, thế nhưng là cả hai vì một chút khúc mắc mà trở mặt với nhau. Doanh Thiên cũng không có nghĩ tới một ngày lại có thể nhìn thấy Đế Diễm ở một nơi như thế này.

“Lửa ở đây, vậy người nơi nào” Doah Thiên thầm hỏi một câu, hắn cũng đã có câu trả lời trong lòng mình. Thế nhưng là hắn không có nguyện ý tin tưởng câu trả lời kia. Bởi vì Viêm Đế và Đế Diễm chính là bất ly thân, hiện tại Đế Diễm tại đây, cái này có thể nói cái này là lành ít dữ nhiều.

Thu hồi chính mình tâm tình. Doanh Thiên hướng bên kia hư vô nói một câu,:”Hiện thân ra, chúng ta tới nói chuyện, không cần cùng ta giấu đầu hở đuôi”.

Ngay lập tức, từ trong hư vô trào ra vô số hắc vụ. Hắc vụ này xuất hiện khiến cho nham tương cũng vì đó mà đổi màu, nơi này thiên địa vốn đã tối tăm liền càng trở nên tối tăm. Cuối cùng một cái sinh linh dáng dấp con người xuất hiện đi ra. Cũng không có nhìn thấy nó diện mạo, bởi vì cả thân thể nó bao khoả lấy hắc vụ.

Mộc Phi Vũ vừa trông thấy cái thân ảnh hắc ám kia. Cả người nàng giống như rơi vào hầm băng, mặc cho nơi này thiên địa đầy nham tương hoả vũ nóng bức, thế nhưng một cỗ lạnh lẽo cứ như vậy kéo lên, để nàng không tự chủ được run cầm cập.

Nàng sợ hãi. Chân chính sợ hãi, nàng giết qua vô số người. Cũng đối mặt qua vô số nguy hiểm, thế nhưng là nàng chưa từng sợ hãi. Đối mặt những nhân vật lợi hại hơn đem nàng đánh bại nàng cũng k có sợ hãi. Thế nhưng là giờ phút này trông thấy thân ảnh kia. Nàng sợ hãi đến tột cùng.

.....

Xin lỗi anh em. Tuần này công việc quá khủng khiếp. Bù đầu bù óc chạy công việc mệt gần chết. Không có thời gian viết. Chương này viết được một nửa cách đây mấy ngày, bây giờ viết nốt.

Chương 35: Hắc Ám Sinh Linh

Tại thân ảnh hắc ám kia xuất hiện. Thiên địa nơi bí cảnh này cũng theo đó mà tối sầm lại. Giờ phút này, bất cứ ai đang trong bí cảnh đều có thể nhận thấy điều này.

Một cỗ bất an quái lạ dâng lên trong lòng bọn hắn.

Ở một nơi xa, nữ tử Thần Vương Thiên Sơn kia đưa mắt nhìn về nơi này, trong ánh mắt nàng toát ra quang mang thần thánh. Cuối cùng nàng thu hồi ánh mắt của mình, thu hồi ánh mắt về sau, trong mắt nàng chỉ còn lại sự sợ hãi. Bởi vì nàng cuối cùng nhìn rõ bóng ma kia. Nàng nhìn thấy một cái thế giới tử vong, thây chất như núi, máu chảy thành sông. Sau tất cả, chính là cái thân ảnh kia.

Tại nhìn thấy cảnh tượng kia, nàng giống như là hao hết mình sức lực. Nàng bỏ chạy, nàng muốn nhanh nhất có thể rời đi bí cảnh này. Cuối cùng nàng sợ hãi phát hiện, bí cảnh đã bị phong bế. Không cách nào đi ra.

Về phần Doanh Thiên từ lúc thân ảnh hắc ám kia xuất hiện. Hắn cũng không có động. Một lát sau Doanh Thiên rốt cuộc mở lời:”Thật sự là không có nghĩ tới, các ngươi thứ này vậy mà có thể đi vào Thần Giới”.

Thân ảnh hắc ám kia giống như có chút ngạc nhiên đáp lại:”Giống như ngươi hiểu biết về ta”. Giọng nói của hắn vô cùng âm trầm, giống như là tử thần thanh âm vậy. Cái này để Mộc Phi Vũ bên cạnh nge được chỉ có cảm giác linh hồn muốn rời ra.

Doanh Thiên bật cười đáp lại:”Hiểu, rất hiểu là đằng khác, giống như ngươi liền chết dưới tay ta 2 tên”.

Câu này đi ra khiến cho thân ảnh hắc ám kia có chút chấn động. Hắn không khỏi lần nữa đánh giá lại Doanh Thiên. Hắc ám sinh linh xuất thân vô cùng thần bí. Tại phiến thiên địa này căn bản cực ít người biết về lai lịch của nó. Thế nhưng tựa hồ là cái tên trước mặt này vô cùng hiểu rõ về nó. Cái này khiến nó ngạc nhiên vô cùng. Hơn nữa nó căn bản không tin Doanh Thiên có thể giết được giống như hắn sinh linh hắc ám khác. Bởi vì bọn hắn sinh linh hắc ám này vô cùng cường đại. Cường đại đến rối tinh rối mù. Hắn không tin một cái thanh niên này có thể làm được.

Thấy hắc ám sinh linh nghi hoặc, Doanh Thiên lần nữa nói:”Thế nào,không tin, tại chết trong tay ta, một tên 3 sừng 2 đuôi, một tên 1 sừng ba đuôi, thế nào tin hay không”.

Lần này hắc ám sinh linh triệt để giật mình. Bởi vì hắn tin, hắn cũng biết rõ 2 cái sinh linh đã bị Doanh Thiên giết kia. Bởi vì bọn hắn tại cùng nhau sinh ra, cũng lẫn nhau có cảm ứng. Một cái chết đi những cái khác đều sẽ cảm nhận được. Doanh Thiên cũng không có nói láo. Hắn từ lâu đã biết 2 cái kia đã chết. Hơn nữa là chết rất thảm.

Cái này để hắn có chút đề phòng nam tử trước mặt này. Cuối cùng hắn nhìn thật sâu Doanh Thiên. Nói:”Rất có thể ngươi đã giết bọn hắn, thế nhưng là lấy ngươi hiện tại thực lực căn bản là không thể nào”.

“Ân, ánh mắt có chút tinh tường, ta hiện tại vừa mới trùng sinh, thực lực cũng không có khôi phục. Ngươi cũng như vậy” Doanh Thiên cười đáp. Ngay sau đó Doanh Thiên đánh ra một chưởng. Một chưởng này quang minh chiếu rọi thiên địa. Một chưởng này xua tan hắc ám. Chỉ thấy một chưởng này để cho sinh linh hắc ám kia lộ ra chân thân.

Nó là một cái sinh linh hình người. Thế nhưng là trên người nó lân phiến màu đen kín mít. Chân tay đầy móng vuốt và gai nhọn. Nếu có người không biết liền sẽ nghĩ nó mặc một bộ áo giáp, nhưng thật ra những lân phiến kia đều là một phần thân thể của ní. Đầu nó có một đôi sừng, sau lưng là một cái đuôi. Tại trước ngực nó lân phiến có chút vỡ nát, trong đó chảy ra huyết dịch màu đen. Hiển nhiên là trước đó bị thương không nhẹ.

Doanh Thiên gật đầu:”quả nhiên là có chút giống, các ngươi đây là cùng nhau khởi nguyên nha”.

Hắc ám sinh linh cười lớn:”Nếu là ngươi toàn thịnh, có lẽ ta sẽ rút lui, thế nhưng là lấy ngươi hiện tại lại dám trước mặt ta hò hét, không sợ ta ăn ngươi”

Doanh Thiên cười nhạt lắc đầu:”Ăn ta, ngươi quá đề cao chính mình, nếu như hôm nay đổi lại ta muốn ăn ngươi thì sao”.

“Khặc khặc, ta tại nơi này kinh doanh mấy cái kỷ nguyên, ngươi không thắng được ta, ăn ngươi liền để ta có thể khôi phục 5,6 phần. Đến lúc đó ta có thể đi lại, ai ngăn được ta” Hắc ám sinh linh cười lớn. Giống như là hắn đã nắm chắc sẽ ăn thịt Doanh Thiên vậy.

Doanh Thiên lần nữa nói:”ngươi ở đây kinh doanh mấy cái kỷ nguyên, liền một ngọn lửa cũng không có thu nổi, không khỏi quá bất tài đi”.

Câu này của Doanh Thiên làm hắn có chút tức giận. Tại rất lâu về trước, hắn bị người đánh trọng thương, hao tổn vô số tâm huyết mới có thể chạy trốn tới Thần Giới, cũng may mắn tìm được vào bí cảnh này. Làm hắn không nghĩ tới là trong bí cảnh này lại cất giấu một ngọn lửa bá đạo vô cùng. Lần đầu hắn muốn đem ngọn lửa thu lấy liền xuýt bị nó thiêu chết. Cuối cùng hắn hao tổn tâm huyết đem nơi này phong bế lại. Năm tháng qua đi thỉnh thoảng hắn sẽ mở ra bí cảnh để dụ những kẻ tham lam đi vào, sau đó hắn thịt bọn hắn để khôi phục. Vừa tìm cách thu lấy ngọn lửa kia. Thế nhưng là đã lâu như vậy hắn vẫn không có cách nào thu lấy ngọn lửa kia. Cái này làm hắn có chút bực bội.

Doanh Thiên lần nưa nhìn vào hắc ám sinh linh, cuối cùng ánh mắt rơi vào vết thương trước ngực hắn, có thể nhìn thấy tại đó thỉnh thoảng sẽ lưu động một vệt quang minh tại đó lưu chuyển. Chính vệt quang minh này ngăn vết thương khép lại.rất rõ ràng hắc ám sinh linh này là bị người khăc dùng quang minh lực lượng đánh trọng thương. Trải qua năm tháng như vậy cũng vẫn chưa khôi phục. Rõ ràng người đánh thương hắn phải vô cùng cường đại.

“Ngươi đây cũng không phải bị bọn ta người bên này đánh trọng thương, mà là cùng các ngươi khởi nguyên 72 đánh a”. Doanh Thiên nhìn một chút liền hiểu ra mánh khoé.“Hừ, nếu không phải ta chủ quan đi vào bẫy của bọn hắn, dựa vào bọn hắn 4 cái liền không có khả năng hại được ta” hắc ám sinh linh tỏ ra khó chịu.

Doanh Thiên gật đầu cười đáp. “Ân, nếu thật chỉ có 4 cái ngươi liền không sợ, đáng tiếc các ngươi mỗi cái đều là cao ngạo không sợ trời không sợ đất, kết quả hiện tại 36 cái chắc chỉ còn khoảng 20”.

Biết Doanh Thiên tại cười nhạo mình, hắc ám sinh linh ánh mắt âm trầm lạnh giọng hỏi:”Hiểu rõ chuyện như vậy, chắc chắn ngươi không phải cái gì vô danh hạng người, nói đi, đên cùng ngươi là ai, Thiên Đạo người, hay là cái nào đó Thiên Tôn”.

“Ta là ai không quan trọng, quan trọng là hôm nay sẽ có thêm một cái chết đi, phải biết các ngươi chết một cái liền thiếu một cái, liền có một ngày các ngươi sẽ tuyệt diệt nha” Doanh Thiên nhẹ nhàng nói.

“Khẩu khí thật lớn, hôm nay chú định liền phải ăn ngươi, đem ngươi ăn xong thương thế của ta nhất định khôi phục. Khặc khặc”. Hắc Ám sinh linh cười lớn.

Doanh Thiên cươi cười lấy tay xoa xoa nói:”không vội, không vội, đã lâu như vậy không có một cái có thể nói chuyện, k buồn sao, chi bằng chúng ta ngồi xuống nói một chút”.

Hắc ám sinh linh nghi hoặc:”Thế nào nói”.

Doanh Thiên vẫy tay, ngay lập tức từ dưới nham tương bay lên 3 tảng đá, 1 lớn 2 nhỏ. Chỉ thấy hắn hoa tay một cái. 3 tảng đá biến thành một cái bàn và 2 chiếc ghế. Doanh Thiên nhẹ nhàng ngả lưng vào một chiếc, sau đó hắn vung tay, lập tức mấy trăm vò rượu lớn xuất hiện trôi nổi xung quanh.

“Tới, uống rượu”. Doanh Thiên gọi một câu.

Hắc ám sinh linh cũng là một cái hào sảng,cũng không có chần chừ:”Tốt, ta tới”.

Đạt đến bọn hắn dạng này cảnh giới liền không có cái gì tốt chơi mưu kế. Căn bản không lo lắng đối phương sẽ tại ám hại. Cũng như Doanh Thiên đã nói. Tại địa phương này mấy cái kỷ nguyên tịch mịch. Hiện tại gặp được một cái có thể nói chuyện. Đây là cỡ nào dễ chịu sự tình.

Rốt cuộc bọn hắn cũng không có nói câu nào, mỗi cái riêng phần mình uống rượu. Uống rất nhiều. Tại mỗi cái uống hết gần một trăm vò sau đó. Rốt cuộc hắc ám sinh linh nói chuyện:”Sảng khoái, chính là vô cùng sảng khoái. Cái thứ gọi là rượu này chính là thứ ta thích nhất tại cái thiên địa này”.Doanh Thiên gật đầu cười đáp:”Ân, rượu chính là đồ tốt, tới tới, uống nhiều chút”.

Cái này cảnh tượng để ở bên kia quỳ gối Mộc Phi Vũ có chút không thể tưởng tượng nổi. Nếu không phải nàng chứng kiến từ đàu liền sợ rằng sẽ tưởng rằng bọn hắn là 2 cái đã lâu không gặp bằng hữu.

Cuối cùng Doanh Thiên liếc nhìn Mộc Phi Vũ sau đó vẫy tay,:”Ngươi tới, rót rượu cho ta”.

Mộc Phi Vũ trong lòng vô cùng giật mình. Thế nhưng nàng là ngươi biết thời thế. Nếu nàng không tới, sợ rằng chết chắc. Nếu tới thì may ra còn có một con đường sống.

Thế là một cái kỳ quái cảnh tượng diễn ra. Một cái cụt tay nữ phụ máu chảy đầm đìa đứng bên cạnh rót rượu cho một cái thanh niên và một cái quái vật uống rươu cùng nhau.

Ngay tại một khắc này, hắc ám sinh linh nhìn chằm chằm Doanh Thiên sau đó liếm mép. Cuối cùng giống như là nhịn không được, nó động thủ. Vung ra một trảo tóm lấy vai Doanh Thiên, ngạc nhiên là Doanh Thiên cũng không có động, tuỳ ý hắn đánh tới.

Kết quả hắc ám sinh linh sinh sinh kéo trên vai hắn xuống một mảng thịt. Sau dó giống như không để ý tới Doanh Thiên, cứ như vậy nhai, sau đó lại uống. Ăn hết miếng thịt kia về sau. Nó nói:” Mỹ vị, thật là mỹ vị, không nhớ lần trước mỹ vị như này đã là bao lâu”.

Doanh Thiên mặc kệ bên vai kia máu chảy đầm đìa, chẫm rãi vừa uống vừa cười:”Thế nào, rất ngon có đúng không”.

“Ngon, rất ngon, ta quyết định hôm nay mọi giá liền phải ăn ngươi, một cục xương cũng không để phí, khặc khăc”. Hắc ám sinh linh dữ tợn cười nói.

“Ân, ta thắc mắc một điều, ngày đó ngươi làm thế nào đi vào thần giới”. Nơi này không phải dễ dàng như vậy đi vào, mà lại trong tình huống ngươi bị trọng thương” Doanh Thiên hỏi dò.

Giống như không có cái gì cần giữ bí mật, hắc ám sinh linh liền nói:”Ta cũng không phải nhóm đầu tiên tiến vào phiến thiên địa này. Tại bọn hắn đi vào trước đó, rất lâu về sau bọn ta những cái này còn ở lại mới tiến vào thiên địa này. Chính là mong muốn có được no nê đồ ăn. Không ngờ.....”

“Không ngờ các ngươi tại thời điểm vừa bước vào thiên địa này liền bị tập kích” Doanh Thiên nói.

“Ân, không sai, bọn ta vốn nghĩ thiên địa này cũng không có ai có thể ngăn bọn ta bước chân. Không ngờ rằng nơi này thế mà có nhiều nhân vật khủng bố. Lần kia tiến vào, bọn ta chết mất một cái, toàn bộ lấy trọng thương mà đào tẩu đi” hắc ám sinh linh giống như đang hồi ức lại chuyện đó kể. Sau đó lại cười nói tiếp:”thế nhưng là bọn hắn phục kích chúng ta cũng phải trả giá không nhỏ. Khặc khặc”.

“Sau đó thế nào” Doanh Thiên hỏi tiếp.

Hắc ám sinh linh đáp:”sau đó rất lâu, bên kia 72 bọn hắn cũng tiến vào thiên địa này. Không rõ bọn hắn như thế nào thoả thuận. Cuối cùng thuận lợi tại thiên địa này đi lại. Chính là muốn truy sát bọn ta. Khiến bọn ta phải trốn chạy khắp nơi”.

Doanh Thiên nge vậy liền cười lớn:”ha ha, liền đáng thương các ngươi nha. Chạy trốn như chó nhà có tang”.

Nge được Doanh Thiên có ý mỉa mai cười nhạo mình, Hăc ám sinh linh hừ lạnh một tiếng. Sau đó cũng không có nói gì tiếp tục uống rượu.

Cuối cùng. Rượu hết.

Hắc ám sinh linh ngay lập tức muốn động thủ. Chỉ thấy trên người hắn phô thiên cái địa hắc vụ tuôn trào mà ra. Trong chơp mắt nơi này tràn ngập hắc vụ kinh khủng. Mộc Phi Vũ né không kịp liền bị dính một chút hắc vụ. Nge được xèo xèo, nàng thân thể bị ăn mòn gần một nửa.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau