NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 306 - Chương 310

Chương 306: Vén màn âm mưu

"Hừ, coi như có thể đem ta trấn áp. Nhưng ngươi có thể chống lại bọn hắn sao?". Tôn sinh linh này gầm lên giận dữ. Nó từ xưa tới nay, có khi nào thê thảm như vậy.

Chờ cho Doanh Thiên bị bốn tôn hư vô tồn tại bên ngoài giết chết. Nó nhất định sẽ đem Doanh Thiên ăn sạch để xả giận.

Ngay tại lúc nó thầm nghĩ như vậy. Bỗng nhiên một đạo công kích từ đâu bay tới, trực tiếp oanh lên đầu của nó. Đem nó đầu lâu đánh cho tan nát.

Thật khó khăn đem đầu lâu ngưng tụ lại đằng sau, tôn sinh linh này mới là hướng phía trên nhìn tới. Chỉ thấy hết thảy bầu trời trong thức hải của Doanh Thiên bị một cái hình bóng khổng lồ che lấp.

"Ngươi......... ngươi........ Không thể nào".

....

Bên trong vô tận hư vô, đối mặt bốn tôn hư vô tồn tại kia. Doanh Thiên bộ dáng bình thản, khinh vân đạm bạc. Đem Già La Phật Tổ thu hồi.

Trải qua trận chiến vừa rồi, Già La Phật Tổ bị thương rất nặng, cần phải khôi phục. Không thể tiếp tục chiến đấu.

Trong cơ thể Doanh Thiên Sinh Mệnh Tổ Phù không ngừng tuôn ra lực lượng, trợ hắn chữa trị thương thế. Trong đan điền cũng điên cuồng tạo ra linh lực bổ sung.

"Các ngươi tốn nhiều công sức, chờ đợi lâu như vậy, cuối cùng cũng tới ngày này". Doanh Thiên thanh âm nhàn nhã vang lên. Hướng bốn tôn hư vô tồn tại kia nói tới.

Bốn tôn hư vô tồn tại kia cũng không có vội vã, một tên trong đó cất lên thanh âm. Thanh âm của bọn hắn vô cùng kỳ dị quái lạ, căn bản không thuộc về bất cứ sinh linh nào, lúc trầm lúc bổng, thậm chí vô cùng khó nghe.

Dạng này ngôn ngữ, cho dù là Doanh Thiên cũng rất ít nghe qua, nhưng Doanh Thiên vẫn có thể hiểu được.

"Hôm nay, chính là ngươi tử kỳ". Tôn hư vô tồn tại kia ý nói, chính là như vậy.

Nghe được như thế, Doanh Thiên không khỏi bật cười, trả lời:"Năm đó, các ngươi công phá Nguyên Thủy Vũ Trụ bất thành, lại bị ta bất ngờ tập kích".

Nói tới đây, Doanh Thiên cẩn thận suy nghĩ một chút, mới tiếp tục nói:"Xem ra, tại thời khắc đó, các ngươi liền đem ta liệt vào sổ đen, muốn đem ta gạt bỏ".

"Không sai. Kể từ thời điểm kia. Ngươi liền nhất định phải chết, chỉ có ngươi vĩnh viễn chết đi. Nguyên Thủy Vũ Trụ cũng sẽ liền trở thành bọn ta đồ trong túi". Một tôn hư vô tồn tại khác chậm rãi nói ra.

"Vì giết được ta, các ngươi liền sớm đã chuẩn bị. Nguyên Thủy Vũ Trụ bên trong, tất có nội ứng?". Nếu không, các ngươi kế hoạch, không thể thực hiện". Doanh Thiên mỉm cười hỏi tới.

"Không sai. Bọn ta hao tổn thật lâu thời gian, mới có thể đem những kẻ kia thu phục, sai khiến bọn hắn. Để cho bọn hắn đối phó ngươi". Hư vô tồn tại kia không có phủ nhận, mà là trực tiếp nói ra.

"Ta vốn dĩ sớm đã nghi ngờ, trong Thiên Đạo cùng một số nơi khác nhất định có kẻ cho các ngươi nội ứng. Bất quá bọn hắn giấu đến thật kỹ, ta đến nay cũng không có toàn bộ nhìn thấu". Doanh Thiên gật gù, mỉm cười mà nói.

"Ngươi nên biết, năm đó ngươi đột kích chúng ta thời điểm, để cho bọn ta tổn thất thảm trọng. "Chủ Nhân" cũng vì đó mà không thể tỉnh lại, tội của ngươi, chết ngàn vạn lần không hết". Một tôn hư vô tồn tại thanh âm giận dữ quát lên.

Doanh Thiên nghe vậy, liền bật cười, lắc đầu nói ra:"Các ngươi lời nói, hùng hồn đến lý lẽ. Nên nhớ, các ngươi là kẻ xâm lược, không phải chúng ta".

"Khặc khặc, các ngươi những sinh linh này, chỉ là một đám hạ đẳng, chỉ đáng làm chúng ta đồ ăn, làm chúng ta chăn nuôi đồ vật". Bốn tôn hư vô sinh linh liên tục cười lớn nói ra.

Doanh Thiên lắc đầu, không cùng bọn hắn tiếp tục tranh cãi, mà là bình tĩnh nói:"Để ta đoán một chút, năm đó ta nhi tử kia, bị các ngươi dụ dỗ tiến vào nơi đó, các ngươi biết ta nhất định sẽ đi cứu nó".

"Thời điểm ta đi cứu nó, các ngươi liền có nhiệm vụ tiêu hao ta. Chờ ta trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ, liền sẽ bị đám nội ứng kia vây giết. Lấy ta trạng thái khi đó, tuyệt đối đánh không lại bọn hắn".

"Vì để tăng thêm chắc chắn, các ngươi không chỉ bắt tay với đám người đó, mà ngay cả những kẻ đến từ Ám Quang Vũ Trụ này cũng bị các ngươi sai khiến, bắt cóc ta nữ nhân. Ta nói không sai chứ". Doanh Thiên một lời, đem hết sự tình nói ra.

Hiển nhiên, cách đây ba cái kỷ nguyên, từ việc Doanh Thiên thứ 4 nhi tử bị dụ dỗ, cho đến việc Doanh Thiên đi cứu người, sau đó trên đường về lại bị vây công đến vẫn lạc. Ngay cả việc Viêm Tinh Tinh (hiện tại là Diệm Linh Cơ) bị bắt cóc, khiến cho Viêm Đế vì đi cứu mà phải bỏ mạng. Hết thảy đều nằm trong kế hoạch của những kẻ này.

Điều đáng sợ là, những kẻ này vậy mà có thể sai khiến Nguyên Thủy Vũ Trụ không ít Thiên Tôn, ngay cả Thiên Đạo đều có bọn hắn nội ứng. Ám Quang Vũ Trụ mấy tôn Thần Thánh Sinh Linh cũng bị bọn hắn lôi kéo. Khó có thể tưởng tượng, những kẻ này thế lực. Lại là kinh khủng tới trình độ nào.

"Ngươi đoán không sai, bọn ta còn cho rằng, ngươi nhất định đã chết, không ngờ tới, ngươi linh hồn bị đánh nát, thân thể bị xé rách như vậy, lại vẫn có thể trùng sinh sống lại". Tôn hư vô tồn tại kia trầm lãnh nói ra.

"Cho nên, khi biết ta còn sống. Các ngươi lại lên kế hoạch, dựa vào kế hoạch trước đây mà tiếp tục, dẫn dụ ta tới nơi này, nhân lúc ta không có toàn bộ khôi phục mà vây giết lẫn nữa?". Doanh Thiên gật gù, đem sự tình nói ra. Cái này rõ ràng, từ sau khi Doanh Thiên trùng sinh sống lại, mỗi một cái sự tình hắn trải qua, trong đó quá nửa là do những kẻ này sắp xếp, mục đích là dẫn dụ Doanh Thiên rời đi Nguyên Thủy Vũ Trụ, tiến tới Ám Quang Vũ Trụ, cuối cùng đem hắn vây giết.

"Khặc khặc, chính là như thế. Hiện tại, chúng ta nên tiễn ngươi lên đường". Bốn tốn hư vô tồn tại cười lạnh, dữ tợn nói ra.

Bọn hắn vừa dứt lời liền xuất thủ.

Bốn tôn hư vô tồn tại này, cái nào mà không phải Thiên Tôn cấp tồn tại, mỗi một cái so với tôn sinh linh đang bị trấn áp trong thức hải của Doanh Thiên đều mạnh hơn một chút.

Đừng nói là bốn, hiện tại coi như là một chọi một, Doanh Thiên cũng tuyệt đối đánh không lại.

Bốn tôn hư vô tồn tại đồng loạt công kích. Không có cái gì binh khí, cũng không có cái gì dị tượng khủng bố. Chỉ là đồng loạt đánh ra một quyền.

Thế nhưng là, một quyền này của bọn, hắn, vậy mà dẫn động hư vô chi lực. Cảm giác như toàn bộ hư vô cuồn cuộn ép tới Doanh Thiên một dạng. Một khi bị đánh trúng, nhất định sẽ bị hư vô thôn phệ.

Doanh Thiên cả người bạo phát đi ra Thần quang, Đại Đạo tích tụ phía sau lưng, nổi lên tầng tầng Đạo Luân, hướng về phía trước oanh kích mà đi.

Thế nhưng là, đối mặt bốn tôn hư vô tồn tại đồng loạt công kích. Chiêu số của Doanh Thiên lại giống như thủy tinh dễ vỡ một dạng, chỉ chống đỡ không được một hơi thở, liền bị đánh tan. Dư ba chấn động khiến cho Doanh Thiên bị đánh bay về phía sau, tầng tầng Đạo Luân đều bị đánh cho tan vỡ.

Công kích không có dừng lại, lấy tốc độ tuyệt luân vô bỉ tiếp tục hướng Doanh Thiên đánh tới.

Bỗng nhiên. Doanh Thiên mi tâm trở nên phát sáng, hiện ra một đạo Thần Long ấn ký.

Trong khoảnh khắc này, một tiếng Long Ngâm kéo dài, vang dội đến chấn động hư vô vang lên.

Tiếng Long Ngâm mang theo Long uy hạo đãng cuồn cuộn phát ra, vậy mà có thể đem bốn tôn hư vô tồn tại chấn lui.

Một đạo thân ảnh từ trong Doanh Thiên mi tâm phóng ra, càng ngày càng trở nên to lớn, hóa thành một đầu Chân Long khổng lồ vô song.

Đầu Chân Long này, toàn thân uy mãnh vô cùng, hung dữ cực ác, Long thân kéo dài hàng trăm tỉ dặm, trong chốc lát Long tức ngập tràn hư vô.

Chân Long vừa xuất hiện thời điểm, cái đuôi hướng phía trước quật tới, đem không biết bao nhiêu tầng hư vô đánh cho tan nát, không biết bao nhiêu thứ nguyên bị hủy diệt.

Chỉ là quật đuôi một cái, vậy mà có thể đem bốn tôn hư vô tồn tại đánh lui, thật khó khăn mới có thể trụ vững. Khiến cho bọn hắn phát ra thanh âm buồn bực. Hiển nhiên, chỉ là một đạo công kích, lại có thể đem bọn hắn toàn bộ kích thương.

Cuối cùng, Long thân khổng lồ kia cấp tốc thu nhỏ, hóa thành nhân loại bộ dáng, lui về đứng ở bên cạnh Doanh Thiên, mỉm cười nói ra:"Đây chính là những kẻ cần ta đối phó sao. Dường như hơi yếu một chút".

Cái này Chân Long. Nào phải ai khác xa lạ, chính là Chân Long Chi Tổ. Chân Long Chi Tổ, đã sớm giấu tại Doanh Thiên bên trong thức hải, chính là chờ đợi khoảnh khắc này.

Chân Long Chi Tổ hiện tại, tu vi đã hoàn toàn khôi phục, thậm chí so với trước đây đã đột phá, càng thêm mạnh mẽ gấp mấy lần, đạt tới tình trạng cực kỳ khủng bố.

Bốn tôn hư vô tồn tại kia mặc dù không yếu, nhưng cùng Chân Long Chi Tổ so sánh, vậy vẫn là kém xa một mạch, không thể so bì.

"Ngươi. Từ khi nào?". Nhìn thấy Chân Long Chi Tổ hiện thân. Bốn tôn hư vô tồn tại đều là giật mình, vội hỏi:"Bọn ta giám sát ngươi rất kỹ, không thể nào vô thanh vô tức giấu ở trên người của hắn".

"Ta biết, 3000 năm nay, kể từ khi ta thoát khỏi phong ấn. Các ngươi một mực giám sát ta, không có một giây nào nghỉ". Chân Long Chi Tổ bật cười, gật gù mà đáp.

"Đúng thế, cho nên ta có thể khẳng định, ngươi vẫn luôn tại Chân Long Đình, tuyệt không có cơ hội vô thanh vô tức rời đi". Một tôn hư vô tồn tại thanh âm băng lãnh nói ra.

"Nếu như ta nói, 3000 năm nay, ta căn bản không tại Chân Long Đình thì sao". Chân Long Chỉ Tổ cười cười mà nói, vẻ mặt mang theo một chút tiếu.

Nói tới đây, một tôn hư vô tồn tại thanh âm mang theo suy ngẫm nói:"3000 năm nay ngươi không ở Chân Long Đình?. Ra vậy, thì ra từ 3000 năm trước, các ngươi đã lên kế hoạch đối phó".

Nói tới đây, tất cả đều là hiểu ra.

Hóa ra, Doanh Thiên từ đầu đã sớm nghi ngờ đây là một cái cạm bẫy. Cho nên hắn cũng sớm lên một cái kế hoạch chuẩn bị.

Hắn tới tìm Chân Long Chi Tổ, cũng không đơn giản chỉ để đòi lại đồ vật, cũng là tìm minh hữu.

3000 năm trước tại Vô Tận Hỏa Vực trận chiến kia. Viêm Đế triệt để vẫn lạc, Doanh Thiên trảm pháp thành công. Tại thời khắc cuối cùng, chính là Chân Long Chi Tổ xuất hiện, đem hai cái Thần Thánh Sinh Linh kia trấn áp.

Thế nhưng là, hắn chân thân, lại là âm thầm ẩn giấu đi xuống. Trốn tại Doanh Thiên bên trong thức hải, một mực ở đó 3000 năm nay.

Mà lúc ấy trở về Chân Long Đình, bất quá chỉ là Chân Long Chi Tổ một bộ phân thân để che mắt người mà thôi.

Ẩn giấu 3000 năm, hôm nay rốt cuộc mới có thể xuất hiện.

"Đây là chúng ta việc lớn, ngươi xen vào giữa, biết hậu quả sao?". Hư vô tồn tại hướng Chân Long Chi Tổ nói tới, thanh âm mang theo uy hiếp ý vị.

"Không cần nhiều lời, nếu như ta sợ, cũng sẽ không hiện thân, muốn đánh liền đánh. Dựa vào các ngươi bốn cái, ta còn chưa để vào mắt". Chân Long Chi Tổ thanh âm cuồng tiếu, bễ nghễ nói ra.

Vô số tuế nguyệt bị phong ấn, Chân Long Chỉ Tổ lúc này quả thực là chiến ý dâng trào, muốn đánh một trận thật lớn.

"Bốn người không đủ, vậy thêm chúng ta thì sao". Bỗng nhiên, ở thời điểm này, có từng đạo hùng hồn thanh âm vang tới. Chỉ thấy tám đạo bóng đen tiến đến gần.

Lại là tám tôn hư vô tồn tại kéo tới. Tổng cộng mười hai tôn.

Nhìn thấy tình huống này, Chân Long Chi Tổ ánh mắt đều trở nên cẩn trọng một chút. Tuy nhiên chiến ý vẫn như cũ dào dạt, không chút nào sợ hãi cùng nhụt chí.

Mười hai tôn hư vô tồn tại này, bọn hắn thực lực đều sàn sàn như nhau. Cùng nhau liên thủ, liền có thể cùng Chân Long Chi Tổ chiến một trận thật lớn.

Doanh Thiên ước lượng một chút, trong mười hai tôn hư vô tồn tại, có 9 tôn đạt tới Tiếp Thiên Cảnh Thiên Tôn, hai tôn đạt tới Dung Thiên Cảnh Thiên Tôn, còn có một tôn rất mạnh, vậy mà tiếp cận tới Thiên Đạo Cảnh. So sánh cùng Chân Long Chi Tổ cũng chỉ yếu đi một chút.

"Náo nhiệt, chúng ta cũng nên tới góp vui một phần". Ở thời điểm này, lại có mấy đạo tiếng cười truyền đến.

Chương 307: Chân Long Chi Tổ Thực Lực

Trong nháy mắt này, có lấy năm đạo thân ảnh phá vỡ hư vô mà vào.

Chỉ thấy được, trong năm đạo thân ảnh này, có ba tôn trên người quang minh thần thánh chiếu rọi hư vô. Còn lại hai tôn thì là hắc ám trùng thiên, ma vân che lấp vạn vật.

Rất rõ ràng, người tới, là ba tôn Thần Thánh Sinh Linh, cùng hai tôn Hắc Ám Sinh Linh.

Để cho người ta kỳ quái là, rõ ràng Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh từ xưa đến nay đều là đối đầu, có thể xem như tử địch. Thế nhưng là hiện tại bọn hắn năm người sánh vai mà đến, không có chút nào lẫn nhau địch ý, lại giống như một cái đội ngũ.

Càng thêm kỳ quái là, năm tôn sinh linh này tiến đến đằng sau, liền gia nhập về phía Doanh Thiên, cùng mười hai tôn hư vô tồn tại bạo phát ra khí thế đối kháng, làm rõ lập trường.

"Xem ra, ngươi lôi kéo được không ít kẻ". Mạnh nhất tôn hư vô tồn tại kia ánh mắt như một khỏa tinh thần chiếu tới, nhìn chằm chằm về phía Doanh Thiên, nhàn nhạt nói ra.

"Ta cùng bọn hắn cũng không tính là thâm thù đại hận, bỏ ra đủ lợi ích là có thể". Doanh Thiên cười cười mà đáp lại. Sau đó hướng năm tôn Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh nhàn nhạt nói tới:"Ban đầu, ta còn cho rằng các ngươi không để ý đây".

Nghe thấy Doanh Thiên nói vậy, một tôn Hắc Ám Sinh Linh bật cười trả lời:"Vũng nước đục này quá sâu, bọn ta kỳ thật cũng không muốn tham gia. Chỉ là nghĩ lại, cũng đáng đánh cược một lần, hắc hắc".

Hiển nhiên, Doanh Thiên vì chuẩn bị cho trận chiến này, cũng vì đó mà lôi kéo một số người.

Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh cũng có kẻ này kẻ khác. Chỉ cần Doanh Thiên bỏ ra lợi ích đủ lớn, để cho bọn hắn động tâm, vậy liền có thể lôi kéo đầy đủ minh hữu.

Nói đến chuyện này, kỳ thật cũng không phải Doanh Thiên đích thân đi lôi kéo. Mà là nhờ vào tôn tồn tại ở trong Thự Quang Môn mà lúc trước Doanh Thiên đi vào, sau đó in xuống hình bóng của mình ở nơi đó.

Tôn tồn tại kia, cược ở trên người Doanh Thiên, cho nên đích thân ra mặt, lôi kéo năm tôn sinh linh này giúp sức.

Trải qua thật lâu suy ngẫm, cuối cùng bọn hắn cũng đồng ý nhảy xuống vũng nước đục này.

Cái này, là một trận đánh được, một cái sinh tử đánh cược, đánh cược là tương lai, vận mệnh, hết thảy..

Mà người cầm cược, lại chính là Doanh Thiên. Hắn thành, bọn hắn thắng, hắn bại, bọn hắn cũng tất vong.

Doanh Thiên cũng không có già mồm đi hứa hẹn cái gì. Chỉ là nhàn nhạt nói ra:"Tốt, nếu đã cược tới thân ta. Vậy liền hết sức mà làm".

Một tôn Thần Thánh Sinh Linh trên người quang minh bạo phát, khí thế cuồng bạo phát ra, nhàn nhạt nhìn tới mười hai tôn hư vô tồn tại, ánh mắt ngưng tụ nói:"Bọn hắn cũng không phải kẻ yếu, chúng ta mỗi người cũng chỉ có thể đối phó một. Còn lại đều giao cho lão Long ngươi, ha ha".

Nói đoạn liền trước nhất xông lên, chọn lấy cho mình một mục tiêu. Còn lại bốn tôn sinh linh, cũng là như thế chọn cho mình kẻ địch, khí thế bạo phát mà ra, tiến lên chiến đấu.

Chân Long Chi Tổ chiến ý sôi trào, trên người Long uy càng thêm nồng đậm, vỗ ngực cười lớn "Ha Ha" một tiếng xông lên:"Tốt, còn lại bảy tên kia, cứ giao cho ta".

Ở thời điểm này, Chân Long Chi Tổ một cước đạp xuống, ngay lập tức trong hư vô diễn hóa đi ra một mảnh vô tận vô biên hải vực, trong nháy mắt đem bảy tôn hư vô tồn tại kéo vào, trong đó bao gồm cả hai tôn đạt tới Dung Thiên Cảnh và một tôn tiếp cận Thiên Đạo Cảnh kia.

"Chân Long Xuất Hải". Chân Long Chi Tổ bạo phát ra tiếng Long Ngâm, ngay lập tức lao tới, cùng bảy tôn hư vô tồn tại kia chiến thành một đoàn, uy năng khủng bố bạo phát đi ra, trong chốc lát nước biển bị đánh đến tung tóe, ức vạn con sóng lớn cao đến hàng ngàn, hàng vạn tỉ dặm cao.

"Oanh....... Oanh...... Oanh....... "

Trong lúc đó, năm tôn Thần Thánh Sinh Linh và Hắc Ám Sinh Linh cùng năm tôn hư vô tồn tại cũng đã đánh thành một đoàn, từng đao dư ba khủng bố quét ra, đem hư vô không gian ầm ầm chấn động, hư vô quy tắc bị đánh đến tán loạn. Khắp nơi đều là hư vô loạn lưu, ức vạn thứ nguyên bị đánh cho tan nát.

Chỗ này hư vô không gian, trong chốc lát liền bị đánh thành cấm địa.

Dưới Thiên Tôn cấp tiến lại gần, nhất định sẽ bị dư ba oanh chết, thần hình câu diệt. Năm tôn Thần Thánh Sinh Linh và Hắc Ám Sinh Linh cùng năm tôn hư vô tồn tại so sánh cũng không yếu kém đi đâu, thực lực tại tương đương.

Phải biết, cách đây vô số tuế nguyệt kia. Khi bọn hắn lẫn nhau phong ấn Chân Long Chi Tổ, đại đa số bọn hắn chỉ có đạt tới nửa bước Thiên Tôn mà thôi.

Thế nhưng là lại trải qua vô số tuế nguyệt, bọn hắn thực lực đều tại tăng tiến không ngừng. Trong đó rất nhiều đã đột phá từ lâu, có được Thiên Tôn cấp chiến lực.

Doanh Thiên cũng không có gia nhập tràng chiến đấu này, hắn lùi về sau thật xa, đi ra khỏi vùng chiến đấu, ngồi xuống dưỡng thương.

Hắn lúc này cần làm, chính là cấp tốc khôi phục thực lực của mình, sau đó chờ thời cơ thích hợp, thay đổi cục diện chiến đấu này.

Chiến qua một đoạn thời gian. Tựa hồ như là đã làm nóng người đủ một dạng.

"Ngaooo......... "

Ngay lúc này, Chân Long Chi Tổ trong miệng phát ra một tiếng Long ngâm, Long tức bạo phát đi ra gấp hàng trăm lần, khiến cho nơi này hải vực bị đánh đến lật trời, chỉ thấy trên thân thể của hắn nổi đầy lân phiến, thân hình cấp tốc phóng đại.

Trong nháy mắt này, Chân Long Chi Tổ chân thân toàn bộ hiển hiện ra tới, ở trong hư vô trở thành một cái khổng lồ quái vật.

Chân Long Chi Tổ lúc này, là hoàn toàn giải khai chiến lực, Long Thân dài đến hơn 400 tỉ năm ánh sáng, Long đầu uy vũ đến cực điểm, mỗi một cái chuyển động, đều khiến cho hư vô không gian rung chuyển, phát ra thanh âm ô ô.

Bảy tôn hư vô tồn tại kia cảm nhận Long uy khủng bố, cũng là gầm lên một tiếng, thân thể dung nhập bên trong hư vô, trong chốc lát cũng liền bành trướng. Hóa thành bảy tôn cao đến hơn 100 tỉ năm ánh sáng cự nhân.

Năm tôn Hắc Ám Sinh Linh, Thần Thánh Sinh Linh và năm tôn hư vô tồn tại kia cũng là như thế đồng dạng, bọn hắn lúc này, cũng đều hiển hóa ra chân thân của mình.

Nếu như nói, Hắc Ám Sinh Linh cùng Thần Thánh Sinh Linh bọn hắn hình dáng tương tự nhau, chỉ là khác vài đặc điểm. Vậy thì mười hai tôn hư vô tồn tại kia, bọn hắn chân thân lại là giống nhau như đúc, lấy nhân loại bộ dáng, toàn thân đen kịt như mực, lại có cảm giác trong suốt, hư hư thực thực.

Tại lồng ngực của bọn hắn, có một cái hắc động không ngừng xoay tròn, bên trong tản mát ra hấp lực cường đại, chỉ cần không phải là Thiên Tôn cấp, nhìn thấy cái này hắc động, ngay lập tức sẽ bị hút vào.
Ngoài ra, bọn hắn khuôn mặt không có mắt, không có mũi, cũng không có miêng. Mà là một cái hình xoắn ốc xoay tròn, nhìn tới tựa như bọn hắn đeo một cái dải Thiên Hà trên mặt vậy.

Lúc này, toàn bộ những kẻ tham gia chiến đấu, đều toàn bộ giải khai chiến lực đến mức cao nhất, mười phần tập trung chiến đấu.

Dạng này đỉnh cao chi chiến, chỉ lơ là một chút, liền sẽ bỏ mạng.

Chân Long Chi Tổ không hổ là Chân Long Chi Tổ, hắn lấy sức một mình, cùng bảy tôn hư vô tồn tại đánh đến thiên hôn địa ám, hư vô đều không chịu nổi, liên tục tan vỡ đến tầng sâu. Vậy mà vẫn đánh đến ngang hàng, thậm chí có chút chiếm thượng phong.

Tám người bọn hắn, đánh cho phiến hải vực vô tận kia sóng biển sôi trào không ngừng.

Chân Long Chi Tổ long thân to lớn cuộn lại trên mặt biển, hắn hiện tại chân thân cũng không phải là Mộc Long như lúc trước, mà là một cái Tuyệt Sắc Chân Long.

Trên người của hắn, mỗi một cái lân phiến đều phát ra rực rỡ quang mang, quang mang có mười tám loại màu sắc đan xen, vô cùng xinh đẹp.

"Thương Hải Long Châu". Chân Long Chi Tổ thân thể cuộn lại đằng sau, liền không ngừng xoay tròn vũ động, khiến cho mặt biển xuất hiện một cái khổng lồ nước xoáy, mà lại, trên cao đỉnh đầu Chân Long Chi Tổ, có lực lượng vô thượng không ngừng tích tụ, hóa thành một viên Long Châu khổng lồ, tản mát ra chí cao vô thượng Long uy.

Viên Long Châu kia, nhìn rõ bên trong có hình bóng Chân Long, bên ngoài có chín đạo Long hồn, miệng ngậm Long hỏa vờn quanh.

Ở phía xa, đứng trên mặt biển bảy tôn vĩ ngạn hư vô tồn tại không chút nào dám lơ là. Tư thái cảnh giác như lâm đại địch, bọn hắn trên lồng ngực hắc động cấp tốc xoay tròn nhanh gấp ngàn vạn lần, tạo thành một cỗ kinh khủng không gì sánh được lực hút, đem nước biển cuồn cuộn thu vào.

Rốt cuộc, Long Châu bành chướng đến cực hạn, ẩn chứa kinh khủng uy năng. Liền bị Chân Long Chi Tổ đánh ra.

Long Châu thế không thể đỡ, lấy tốc độ cực nhanh oanh tới, để lại trên mặt biển một đạo dấu vết kéo dài.

Nghe được "Oanh" một tiếng thật lớn, Long Châu vậy mà bị bảy tôn hư vô tồn tại liên thủ chặn lại, trên lồng ngực bọn hắn hắc động không ngừng đem Long Châu lực lượng hút lấy, ý đồ đem Long Châu hóa giải.

"Long Tận Đồng Quy".

Chân Long Chi Tổ đương nhiên nhìn ra điểm này, không để cho bọn hắn như ý, liền từ xa đem Long Châu kích bạo.

Chỉ thấy trên Long Châu bỗng nhiên nghe được "Rắc.... Rắc", bề mặt Long Châu bỗng nhiên nứt ra, từ vết nứt toát ra cực kỳ nguy hiểm khí tức, bên ngoài Long Châu chín đạo Long hồn cùng nhau kêu lên một tiếng Long ngâm, sau đó bốc hỏa biến mất.

Cảm nhận cỗ khí tức nguy hiểm kia, bảy tôn hư vô tồn tại ngay lập tức phản ứng, lấy tốc độ cực nhanh nhảy qua không gian, tránh thật xa Long Châu.

Thế nhưng là, điều quái lạ phát sinh. Mặc kệ bảy tôn hư vô tồn tại làm cách nào, nhảy qua bao nhiêu không gian, vượt qua bao nhiêu thứ nguyên, thậm chí chia ra mỗi người một ngả, bọn hắn đều không cách nào chạy thoát Long Châu. Chỉ thấy Long Châu một mực ở trên đầu của bọn hắn đi theo.

Đây là không gian thao túng. Bất luận là ở Nguyên Thủy Vũ Trụ, hay là ở Ám Quang Vũ Trụ này, luận về thủ đoạn không gian, Long Tộc đều là đứng đầu. Đây là bọn hắn bản mệnh Thiên Phú.

Mà lại, Chân Long Chi Tổ thủ đoạn không gian, lại càng không phải nghĩ, Thiên Tôn cấp, cũng chạy không thoát.

Coi như là Doanh Thiên thời kỳ toàn thịnh, chỉ xét về thủ đoạn không gian, vậy cũng so Chân Long Chi Tổ kém đi một chút.

Biết là chạy không thoát. Cho nên, bảy tôn hư vô tồn tại liền dứt khoát tụ họp với nhau, đồng thời liên thủ đối kháng Long Châu bạo phát.

P/s: Mấy ngày này bị dao cắt vào ngón tay, không cách nào gõ phím, nên chậm chễ

Chương 308: Đánh lén

Bảy tôn hư vô tồn tại trong nháy mắt hội họp trở lại vùng hải vực kia, bọn hắn thân thể tuôn ra đại lượng thần bí cổ văn màu đen.

Những thần bí cổ văn này ngay lập tức lẫn nhau liên kết tạo thành một bộ vô thượng thiên chương, che chắn lấy bọn hắn.

Không những thế, xung quanh bọn hắn không gian hải vực trong nháy mắt bị hư vô hóa, tầng tầng hư vô không gian hội tụ mà đến, gia trì lẫn nhau tạo thành một tấm hư vô lá chắn.

Tấm hư vô lá chắn này, nhìn tới mỏng manh vô cùng, thế nhưng là bên trong nó lại ẩn chứa vô tận không gian, vô cùng xa xôi.

Cùng lúc ấy, bọn hắn cũng là lẫn nhau hợp lực, toàn lực đánh ra một kích về phía Long Châu.

Rốt cuộc, viên Long Châu khổng lồ kia bên trên bề mặt tràn đầy vết nứt, cuối cùng vỡ ra.

Ngay tại thời điểm Long Châu vỡ ra, một cỗ kinh khủng không gì sánh được lực lượng bạo phát ra ngoài.

Tại thời điểm cỗ lực lượng kinh khủng kia bạo phát, không có cái gì thanh âm kinh thiên động địa, cũng không có cái gì chấn động khủng bố. Chỉ là một cái quang cầu màu xanh lục không ngừng bành trướng mà thôi.

Tại viên quang cầu màu xanh lục kia bành trướng đi ra, hết thảy vạn vật xung quanh nó đều bị nuốt chửng.

Bảy tôn hư vô tồn tại trong nháy mắt bị quang cầu bao trùm, ngay cả lực lượng bọn hắn đánh ra đều bị thôn phệ.

Không chỉ có thế, mảnh hải vực do Chân Long Chi Tổ diễn hóa đi ra cũng đều bị nuốt chửng, quang cầu không có đình chỉ bành chướng, vẫn tiếp tục hướng ra ngoài phát triển.

Chân Long Chi Tổ một chiêu này, có thể xưng là hắn một trong những chiêu mạnh nhất, là hắn một loại tuyệt sát chiêu thức.

Chiêu thức này đặc biệt vô cùng, có thể hủy diệt bất kỳ thứ gì chạm vào quang cầu kia, hết thảy đều sẽ bị nó làm cho tiêu tán.

Quang cầu bành trướng không có điểm dừng, vậy mà trực tiếp kéo tới chỗ chiến trường bên ngoài.

Cho dù là Doanh Thiên đã rời đi thật xa khỏi chiến trường để dưỡng thương, cũng như cũ bị quang cầu lan tới ảnh hưởng, khiến cho hắn cũng phải hướng nơi càng xa đi tới.

Cảm nhận được quang cầu nguy hiểm, ngay lập tức năm tôn Thần Thánh Sinh Linh và Hắc Ám Sinh Linh, cùng năm tôn hư vô tồn tại đình chỉ chiến đấu, lẫn nhau đào tẩu, trực tiếp hướng bên ngoài thật xa mà chạy.

Dù sao quang cầu kia quá nguy hiểm, cho dù là bọn hắn, bị quang cầu chạm phải, đều sẽ phải lột xuống một lớp da.

Đặc biệt là năm tôn Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh kia, càng là sâu sắc cảm nhận. Bởi vì tại trong quá khứ xa xôi kia, bọn hắn đã từng nếm qua chiêu này một lần, đến nay vẫn còn sợ hãi.

"So với năm đó, mạnh hơn đâu chỉ mười lần". Một tôn Hắc Ám Sinh Linh ánh mắt chăm chú, đưa ra đánh ra.

"Không sai, nếu là chúng ta ngày đó đấu với hắn hiện tại, nhất định toàn quân bị diệt". Một tôn Thần Thánh Sinh Sinh cũng là gật đầu đồng tình.

Chân Long Chi Tổ đại thế đã thành, hiện tại, ở Ám Quang Vũ Trụ này, hắn có thể xưng là chân chính vô địch, không có đối thủ.

Ngay tại thời điểm bọn hắn còn chưa có định thần, chỉ thấy ở bên trong quang cầu vang lên tiếng Chân Long Chỉ Tổ gầm lên đau đớn.

Chân Long Chi Tổ thân hình khổng lồ bay ra, trong hư vô Long huyết không ngừng rơi xuống, nhuộm đỏ cả một vùng không gian.

Hắn bị thương, hơn nữa cũng không phải nhẹ.

Chân Long Chi Tổ bị thương, để cho năm tôn Hắc Ám Sinh Linh cùng Thần Thánh Sinh Linh đều cảm thấy ngạc nhiên ngoài ý muốn.

Không chỉ bọn hắn, từ xa nhìn thấy cảnh này, Doanh Thiên cũng là lông mày nhướng lên, cảm thấy ngoài ý muốn.

Cái này đâu chỉ là ngoài ý muốn, có thể nói là bất khả tư nghị.

Phải biết, Chân Long Chi Tổ từ sau khi thoát khỏi phong ấn, hắn đã đột phá ranh giới bản thân, khiến cho thực lực tăng trưởng cực lớn, so với năm xưa trước khi bị phong ấn đâu chỉ mạnh hơn gấp mười lần.

Thế nhưng mạnh mẽ như thế, tại vừa rồi tình huống thi triển ra tuyệt sát chiêu thức, lại vẫn bị thương, cái này quả thật là khiến cho người ta không thể tưởng tượng.

Lúc này, nhìn kỹ tới, liền sẽ phát hiện, Chân Long Chi Tổ trên thân gần phần cổ có bị cắm lấy một thanh vũ khí. Đem hắn thân thể xuyên qua. Trước khi bị thứ vũ khí này xuyên qua, nó còn đem Chân Long Chi Tổ chém tới một vết thật dài trên người.

Cái này vũ khí, nhìn tới vừa giống kiếm, lại vừa giống thương. Lưỡi kiếm dài to lớn, chuôi dài như thương.

Chỉ là cái này vũ khí đã sớm cũ nát, lưỡi kiếm khắp chỗ đều là vết sứt mẻ, phần chuôi cũng đã gãy đoạn.

Thế nhưng là, một thanh cũ nát như thế vũ khí, lại có được kinh khủng uy lực, ngay cả Chân Long Chi Tổ Long thân có được lân phiến cứng chắc như thế cũng bị nó nhẹ nhàng đâm xuyên.

Thử nghĩ một chút, nếu là thanh vũ khí này còn nguyên vẹn thời điểm, lại là cỡ nào kinh khủng, lại là cỡ nào bậc sát khí. Thiên Tôn bình thường, nhất định sẽ bị nó đồ như heo chó.

Chân Long Chi Tổ bị thương, thanh vũ khí kia không ngừng truyền vào trong cơ thể hắn một loại cực kỳ cổ quái lực lượng, vừa có nguyền rủa, vừa có ăn mòn, khiến cho vết thương không ngừng chảy ra máu tươi, xung quanh da thịt trở nên đen kịt.

Đương nhiên, Chân Long Chi Tổ bị thương, bảy tôn hư vô tồn tại kia cũng không có dễ chịu gì.

Chân Long Chi Tổ đưa ra Long trảo, trực tiếp đem thanh vũ khí kia từ trên thân mình rút ra, ánh mắt nhìn chằm chằm về phía xa.

Rôt cuộc, quang cầu kia bành trướng đến cực đại, cuối cùng thu nhỏ lại, hoàn toàn biến mất.

Ở thời điểm này, rốt cuộc có thể nhìn thấy bảy tôn hư vô tồn tại.

Lúc này bọn hắn, so với Chân Long Chi Tổ càng thêm thê thảm.

Ngoại trừ một tôn thực lực tiếp cận Thiên Đạo Cảnh, cùng hai tôn có thực lực Dung Thiên Cảnh kia còn miễn cưỡng chống đỡ. Thì bốn tôn hư vô tồn tại còn lại đều rơi vào trạng thái thập tử nhất sinh.

Bọn hắn Hư Vô Chi Thể đã bị đánh đến tan rã gần như không còn, toàn thân lực lượng tiêu tán, linh hồn bị tổn thương cực nặng, 9 phần 10 linh hồn đều bị đánh tan, không ngừng sụp đổ..

Còn lại ba tôn hư vô tồn tại mạnh nhất kia, bọn hắn mặc dù miễn cưỡng chống đỡ được, nhưng cũng bị thương không nhẹ. Chiến lực giảm sút.

Chân Long Chi Tổ thanh âm hùng hậu nói ra:"Không nghĩ tới, các ngươi còn ẩn giấu át chủ bài lớn như vậy, là ta lơ là rồi, tiếp theo sẽ không như vậy".

Dứt lời, Chân Long Chi Tổ thân thể lao tới, tiếp tục cùng ba tôn hư vô tồn tại còn lại chiến đấu, trong chốc lát lại chiến thành một đoàn.

Chân Long Chi Tổ mặc dù thương thế rất nặng, thế nhưng vẫn y nguyên vô cùng hung hãn cường đại, càng đánh càng mạnh, dần dần đem ba tôn hư vô tồn tại nghiền ép mà đánh, khiến cho bọn hắn chỉ có thể phòng thủ đi xuống, không cách nào phản công.

Cái này tình huống, để cho ba tôn hư vô tồn tại trong lòng rất là phiền muộn. Bọn hắn ban đầu còn cho rằng, dựa vào thanh vũ khí kia làm át chủ bài, mặc dù không cách nào giết chết Chân Long Chi Tổ, nhưng hẳn là có thể khiến hắn mất đi chiến lực.

Đáng tiếc, sự tình lại không như bọn hắn tính toán, Chân Long Chi Tổ y nguyên vô cùng hung hãn, chiến lực còn đầy.

Dù sao, thanh binh khí kia lai lịch cực lớn, là do một cái cực kỳ kinh khủng nhân vật rèn đúc đi ra.Nếu như nói, một thứ vũ khí tập hợp lực lượng của cả một cái Kỷ Nguyên mà đúc thành, liền xưng là Kỷ Nguyên Trọng Khí.

Vậy thì món binh khí này, lại là tập hợp lực lượng của cả một cái Đại Vũ Trụ mà đúc thành, bên trên là gửi gắm hi vọng của vô số sinh linh, có vô số sinh linh máu tươi góp đi vào, có thể xưng là Thiên Địa Trọng Khí.

Vị nhân vật kia, cầm lấy món Thiên Địa Trọng Khí này, quét ngang vô địch, cuối cùng để cho bọn hắn phải trả một cái giá cực kỳ thảm trọng mới có thể đem nó đoạt tới tay.

Đương nhiên, trải qua kinh khủng đã từng đại chiến, món Thiên Địa Trọng Khí này, cũng đã sớm bị tàn phá, xưa đâu bằng nay.

Ở bên ngoài, năm tôn Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh và năm tôn hư vô tồn tại tiếp tục chiến đấu, bọn hắn quấn lấy nhau, đánh đến thiên hôn địa ám.

Cũng không biết qua tới bao lâu. Ở nơi xa, vốn dĩ ngồi dưỡng thương Doanh Thiên bỗng nhiên chậm rãi đứng lên.

Lúc này, Doanh Thiên nhìn tới chỗ đám người Thần Thánh Sinh Linh đang chiến đấu, bắt đầu âm thầm quan sát.

Nhất cử nhất động của bọn hắn, đều bị Doanh Thiên cẩn thận quan sát.

Hắn, muốn đánh lén.

Đúng thế, chính là muốn đánh lén. Hắn thực lực khôi phục đã đủ, liền muốn xuất thủ.

Doanh Thiên cũng không phải là không tin tưởng năm tôn Hắc Ám Sinh Linh và Thần Thánh Sinh Linh. Chỉ là bọn hắn thực lực không đủ, không cách nào dứt điểm kẻ địch, cho nên vẫn cần hắn nhúng tay vào.

Đánh lén, đối với Doanh Thiên cũng không phải cái gì mất mặt sự tình, chỉ là một cái hết sức bình thường tình huống mà thôi. Cái quan trọng, chính là kết quả, hết thảy đều rất bình thường.

Tỉ dụ như hôm nay, nếu như không phải hắn sớm chuẩn bị. Lấy hắn một thân một mình, đã sớm bị những tôn hư vô tồn tại kia ăn sạch sẽ.

Doanh Thiên cũng không có vội vàng manh động, mà là cẩn thận quan sát thật kỹ càng, lựa chọn tốt nhất thời cơ.

Bởi vì hắn muốn, khi xuất thủ thời điểm, nhất định phải là một kích trí mạng, đoạt lấy phần thắng trong tay.

Lúc này, năm tôn Thần Thánh Sinh Linh cùng Hắc Ám Sinh Linh và năm tôn hư vô tồn tại đang chiến đến kịch liệt vô cùng, chiêu chiêu đều là chí mạng, giống như là sinh tử quyết chiến một dạng, không có chút nào giữ lại.

Bọn hắn, đều đã đem Hắc Ám Nguyên Thạch ra dùng tới, mà năm tôn hư vô tồn tại cũng là đồng dạng liều mạng. Lực lượng hư vô, hắc ám, quang minh lẫn nhau xen kẽ, lẫn nhau thôn phệ.

Thế nhưng là, ngay tại quyết chiến căng thẳng. Năm tôn hư vô tồn tại bỗng nhiên cảm nhận nguy hiểm dâng lên, bọn hắn không chút nào chậm trễ, đồng loạt xuất chiêu, đánh về một hướng.

Đây là đỉnh cao chiến đấu, cho nên, bọn hắn đã sớm cảnh giác Doanh Thiên đánh lén, chỉ cần Doanh Thiên xuất thủ, bọn hắn cũng có thể ngay lập tức phản công.

Năm đạo công kích cường đại oanh tới, đem hư vô chấn ra một mảnh hủy diệt không gian, ép ra một bóng người.

Bóng người này, đầu lâu có sừng, trên thân tám tay, khắp người đeo khuyên, vô cùng lực lưỡng. Toàn thân hắn bốc lên tà ác manh tính hủy diệt khí tức, vô cùng đáng sợ.

Đây dĩ nhiên, là Doanh Thiên tòa Thiên Ma Đạo Thân kia. Giờ phút này cũng toàn bộ giải khai lực lượng, trở thành Toàn Chân Thể Sâm La Vạn Tượng Thiên Ma Chi Tổ.

Sâm La Vạn Tượng Chân Ma Chi Tổ, bốn tay bên trên mỗi tay cầm tới một khỏa đầu lâu, trên đầu lâu hừng hực bốc lên bốn loại hỏa diễm, theo thứ tự là Cửu U Phệ Hồn Diễm, Vạn Ma Lãnh Hỏa, Bát Hoang Phá Diệt Diễm, Luyện Ngục Long Viêm.

Bốn loại hỏa diễm này, cái nào không phải là trong Thiên Địa chí tà chí hung hỏa diễm, có thì là từ tầng sâu nhất Địa Ngục dưng dục đi ra, cũng có thì là từ chốn Cửu U thần bí thai ngén mà thành,....... Mỗi một loại đều kinh khủng nhất hỏa diễm, khiến cho người khác nghe thấy đều phải biến sắc.

Đôi tay thứ ba cầm lây hai thanh trường thương, tựa hồ có thể xuyên thủng hết thảy thế gian vạn vật. Đôi tay cuối cùng thì là nắm chặt một đôi cự phủ. Cự phủ to lớn có thể bổ ra Thiên Nhai.

Ở thời điểm này, Sâm La Vạn Tượng Thiên Ma Chi Tổ Đạo Thân xông đến, bốn loại hỏa diễm phóng ra cùng nhau thiêu đốt, trong tay hai thanh trường thương cùng cự phủ lẫn nhau đánh tới.

Doanh Thiên cũng không có cùng lúc tấn công năm kẻ, mà là nhắm tới một tôn hư vô tồn tại.

Tôn hư vô tồn tại bị Doanh Thiên nhắm tới kia, là kẻ đang bị thương nặng nhất, phát hiện chính mình bị nhắm đến, mười phần tức giận, khiến cho trên mặt hắn mảnh Thiên Hà kia xoay tròn không thôi. Chỉ thấy hắn gầm lên một tiếng, ngay lập tức vùng ra khỏi tôn Thần Thánh Sinh Linh kia, hướng Doanh Thiên đánh tới.

Chỉ thấy trên ngực hắn cái hắc động kia có dấu hiệu không ổn định, từ bên trong tản mát ra lực lượng hủy diệt ba động.

Đây là ngọc đá cùng vỡ, hắn đây là muốn cùng Doanh Thiên đồng quy vu tận.

"Phanh" một cái thanh âm vang lên.

Chỉ thấy, Sâm La Vạn Tượng Thiên Ma Chi Tổ song thương đâm xuyên vào bên trong tôn hư vô tồn tại kia hắc động trước ngực, hai thanh cự phủ bổ xuống, đem nó hai tay chém xuống. Cùng lúc đó bốn loại hỏa diễm bùng lên, đem nó thân thể thiêu đốt.

"Khặc khặc". Ngươi cũng phải chết.

"Không tốt, mau lùi". Năm tôn Thần Thánh Sinh Linh, Hắc Ám Sinh Linh cùng năm tôn hư vô tồn tại không khỏi giật mình biến sắc, lấy tốc độ cực nhanh lùi về phía sau.

Đây là một tôn tồn tại cấp độ Thiên Tôn tự bạo. Không phải chuyện đùa. Tính toán uy lực, so với Chân Long Chi Tổ ban nãy đánh ra Thương Hải Long Châu chiêu thức kia còn muốn mạnh hơn không ít.

Chỉ thấy ở thời điểm này, tôn hư vô tồn tại kia toàn bộ thân thể trở nên vặn vẹo, ngay sau đó thân thể của hắn nhanh chóng bị cái hắc động trước ngực co rút vào bên trong, lực lượng hủy diệt ba động càng lúc càng mạnh, vô cùng nguy hiểm.

Doanh Thiên mặt không biến sắc, chỉ là cười nhạt một cái.

"Oanh".

Tại trong hư vô, một cái to lớn không gì sánh được hắc động bạo nổ, hình thành một cái lốc xoáy hủy diệt, không ngừng hướng bên ngoài lan ra, chấn động hủy diệt lan tràn khắp không gian.

Cỗ lực lượng này, trực tiếp đánh xuyên Ám Quang Vũ Trụ giới bích, tiến vào bên trong.

Lúc này, ở tại Ám Quang Vũ Trụ, bất kỳ ai đều có thể cảm nhận được, toàn bộ tòa vũ trụ này đều không ngừng run rẩy, trong một khoảnh khắc này, có không biết bao nhiêu viên tinh cầu trong nháy mắt bị hủy diệt, không biết bao nhiêu tòa Thiên Hà trong nháy mắt tan vỡ, vô số sinh linh hôi phi yên diệt.

Không biết qua bao lâu, cỗ lực lượng hủy diệt kia mới chậm rãi tiêu tán, hư vô bắt đầu yên tĩnh trở lại.

Lúc này, từng tôn hư vô tồn tại, Hắc Ám, Thần Thánh Sinh Linh mới lần nữa hiện thân.

Có thể thấy được, trên người bọn hắn ít nhiều có thương tích.

Đây là quá nhanh, cho dù bọn hắn cấp tốc bỏ chạy, cũng chạy không kịp, vẫn bị lực lượng khủng bố kia làm bị thương.

Lúc trước Thương Hải Long Châu cần khá lâu thời gian mới có thể bạo phát, khiến cho bọn hắn đầy đủ thời gian thoát thân. Hiện tại lại không giống. Đây là một tôn cấp độ Thiên Tôn tự bạo, đương nhiên không thể so sánh.

Ở thời điểm này, phía sau một tôn hư vô tồn tại khác, bỗng chốc hiện lên một cái Càn Khôn Vô Cực Đồ to lớn.

Chỉ thấy từ bên trong hư vô, một thanh trường kiếm giống như được rèn đúc bởi ngàn vạn Tinh Hà hiện ra, cấp tốc chém xuống.

Tôn hư vô tồn tại kia ngay lập tức phát giác, đang muốn phản kích thời điểm, bỗng nhiên từ hai phía xuất hiện hai tôn Hắc Ám Sinh Linh đem hắn khóa chặt.

"Phanh" một tiếng, tôn kia hư vô tồn tại trong nháy mắt bị chém xuống đầu lâu. Ba tôn hư vô tồn tại kia còn muốn xuất thủ, liền bị ba tôn Thần Thánh Sinh Linh cản lại.

Chém bay đầu, không có nghĩa là chết. Đặc biệt là đạt tới bọn hắn cấp độ này, gần như có thể xưng là bất tử bất diệt.

Tôn kia hư vô tồn tại mặc dù bị chém bay đầu, nhưng y nguyên vẫn còn sống tới, lồng ngực hắn hắc động cấp tốc chuyển động.

Hiển nhiên, hắn cũng muốn tự bạo.

Thế nhưng là, muốn tự bạo, cũng không có dễ dàng.

Lần này, Doanh Thiên đã chuẩn bị kỹ.

Hai tôn Hắc Ám Sinh Linh hiểu ý, trong nháy mắt oanh kích thân thể của nó rơi về phía sau, trực tiếp rơi tới trên Càn Khôn Vô Cực Đồ.

Ngay lập tức, Càn Khôn Vô Cực Đồ vận chuyển huyền diệu, ức vạn pháp tắc diễn hóa đi ra, đem tôn hư vô tồn tại này khóa chặt, càng khiến cho hắn không cách nào tiếp tục tự bạo.

Doanh Thiên đứng ở bên trong Toàn Chân Thể Vô Lượng Thiên Tôn Cao Khung Thế Tôn Đạo Thân xuất hiện ở phía trước Càn Khôn Vô Cực Đồ, hai tay triển khai ấn quyết.

"Huyền Võ Kiếm Trận - Ngũ Hành Kiếm Sơn".

Trong nháy mắt, năm tòa to lớn Thần Sơn xuất hiện, mỗi một tòa Thần Sơn lại ẩn chưa một loại ngũ hành chi lực to lớn. Thần Sơn rơi xuống, trấn tại năm hướng Càn Khôn Vô Cực Đồ đem tôn hư vô tồn tại kia trấn trụ.

Ngay sau đó, năm thanh Ngũ Hành Chi Kiếm do lực lượng Ngũ Hành tích tụ mà thành bay ra khỏi Thần Sơn, tại trên hai tay, hai chân cùng lồng ngực cắm xuống, đem tôn hư vô tồn tại kia đinh tại trên Càn Khôn Vô Cực Đồ.

Ở phía xa, hai tôn Hắc Ám Sinh Linh đồng loạt xuất thủ, song quyền hướng đầu lâu của tôn hư vô tồn tại kia oanh tới.

Song quyền tạo thành thế kìm kẹp, đem chiếc đầu lâu kia đặt ở giữa.

Nghe được "Oanh" một tiếng, tại dưới hai tôn Hắc Ám Sinh Linh toàn lực oanh kích, chiếc đầu lâu kia cũng là chịu không nổi, chỉ trong chốc lát liền vỡ tan thành từng mảnh, lực lượng tiêu tán mà ra. Bên trong chiếc đầu lâu linh hồn đều bị oanh tạc thành ngàn vạn mảnh, hướng bốn phương tám hướng mà chạy.

Hai tôn Hắc Ám Sinh Linh trong nháy mắt há miệng, đem hết thảy mảnh vỡ đầu lâu và lực lượng tiêu tán, cùng toàn bộ mảnh vỡ linh hồn kia hút vào trong miệng, nét mặt hiện ra vẻ thỏa mãn:"Tuyệt hảo, đã quá lâu không có nếm qua như vậy mỹ thực".

"Đúng thế, linh hồn của nó, so với thân thể lại càng thêm có dư vị. Khặc khặc". Tôn Hắc Ám Sinh Linh còn lại trong miệng đi ra lưỡi dài, liếm một cái, hung ác nói ra.

Hiển nhiên, chiếc đầu lâu kia, bị hai tôn Hắc Ám Sinh Linh ăn hết. Không chừa lại bất cứ thứ gì.

Nói đoạn, bọn hắn nhìn về phía Doanh Thiên.

"Đem bọn hắn giải quyết đi, ta sẽ không ăn tranh với các ngươi". Doanh Thiên đương nhiên biết bọn hắn ý nghĩ, phẩy phẩy cái tay nói ra.

"Ha ha, nhớ giữ lời". Hai tôn Hắc Ám Sinh Linh cười lớn, hướng chỗ chiến trường xông vào.

Bọn hắn vẫn còn đủ năm người, mà trong khi đó, hư vô tồn tại lại chỉ có ba người. Đương nhiên là có chênh lệch. Trong chốc lát liền chiếm thượng phong.

Chương 309: Kết thúc

Trong lúc năm tôn Hắc Ám, Thần Thánh Sinh Linh cùng ba tôn hư vô tồn tại còn lại chiến đấu. Doanh Thiên cũng không có rảnh tay.

Hắn hiện tại việc cần làm, chính là đem tôn hư vô tồn tại đang bị trấn áp trên Càn Khôn Vô Cực Đồ triệt để luyện chết.

Đừng nhìn hắn đầu lâu bị chém đứt, linh hồn tan rã mà cho rằng hắn sẽ dễ dàng chết đi như thế.

Phải biết, đạt tới bọn hắn cấp độ này, đánh bại thì dễ, giết chết mới là khó.

Bất luận một cái nào sinh linh, trừ một số ít sinh linh đặc biệt, đều sẽ có linh hồn.

Doanh Thiên cũng vậy, Hắc Ám Sinh Linh cũng vậy, Thần Thánh Sinh Linh cũng tốt, hu vô tồn tại cũng được. Bọn hắn đều sẽ có linh hồn.

Tùy thuộc vào mỗi dạng sinh linh đến từ vũ trụ nào, mà cấu tạo linh hồn sẽ khác nhau. Nhưng về bản chất, đều chỉ là linh hồn, sẽ không thay đổi.

Ví dụ như tại Nguyên Thủy Vũ Trụ, hết thảy sinh linh sinh mệnh đều là từ Sinh Mệnh Tam Thụ ban cho.

Cái gọi là Sinh Mệnh Tam Thụ, chính là Thập Đại Thiên Căn một trong, bao gồm Mệnh Thụ, Hồn Thụ, Phách Thụ.

Mệnh Thụ ban cho sinh linh Chân Mệnh, số lượng Chân Mệnh thì là ngẫu nhiên, có kẻ may mắn có được Tiên Thiên 81 Chân Mệnh, cũng có kẻ đen đủi chỉ có một Chân Mệnh, thậm chí không có Chân Mệnh, chính là phàm nhân không cách nào tu luyện.

Hồn Thụ ban cho tam hồn, theo thứ tự là Nguyên Hồn, Thiên Địa Chi Hồn, Bản Mệnh Linh Hồn, ba thứ gộp lại, chính là Linh Hồn.

Phách Thụ thì ban cho tu sĩ Thất Phách.

Nguyên Hồn, chính là tu sĩ sau khi thức tỉnh Nguyên Hồn, xưng là Nguyên Thần. Hoặc là tùy vào sinh linh mà xưng, Nhân Loại xưng Nhân Hồn, Long Tộc xưng Long Hồn, Thạch Tộc xưng Thạch Hồn vân vân......

Nguyên Hồn chính là bao gồm ý thức của sinh linh, là nơi lưu giữ ký ức, điều khiển suy nghĩ các loại.

Thiên Địa Chi Hồn, thì là khi sinh linh sinh ra sẽ mang theo sinh linh này ấn ký mà ẩn giấu giữa Thiên Địa.

Thiên Địa Chi Hồn chỉ sau khi được Chân Mệnh thức tỉnh, mới sẽ kích hoạt, tu sĩ mới có thể cảm nhận được Thiên Địa Chi Hồn.

Thiên Địa Chi Hồn tác dụng, chính là giúp Chân Mệnh điều động Thiên Địa linh khí giúp cho sinh linh tu luyện, cũng giúp cho tu sĩ ngộ đạo.

Nói cách khác, ngộ tính, tốc độ tu luyện, đều là đến từ Thiên Địa Chi Hồn. Thiên Địa Chi Hồn càng cường đại, ngươi đương nhiên sẽ càng mạnh.

Giống như Thiên Tôn cấp tồn tại, bọn hắn Thiên Địa Chi Hồn có thể xưng hòa vào giữa Thiên Địa, khắp nơi đều tồn tại.

Cuối cùng, quan trọng nhất chính là Bản Mệnh Linh Hồn.

Bản Mệnh Linh Hồn liên kết toàn bộ ngươi Chân Mệnh, Thất Phách, Nguyên Hồn cùng Thiên Địa Chi Hồn.

Bình thường tu sĩ, Bản Mệnh Linh Hồn đều sẽ ký thác tại Nguyên Hồn, nhưng càng cường đại tu sĩ, liền sẽ đem Bản Mệnh Linh Hồn giấu đi. Có thể là ký thác vào hư không, cũng có thể ký thác vào đồ vật, thậm chí ký thác Đại Đạo, Thiên Đạo đều có thể.

Cho nên, một khi sinh linh chết già đi, Nguyên Hồn sẽ hủy diệt, Thiên Địa Chi Hồn ấn ký cũng sẽ mờ nhạt, dần dần tiêu tán giữa Thiên Địa, còn Bản Mệnh Chi Hồn sẽ hướng Luân Hồi Chi Môn tiến tới tiến hành Luân Hồi kiếp khác.

Trong trường hợp có kẻ muốn giết chết ngươi, hắn sẽ đánh nát ngươi Chân Mệnh, hủy diệt ngươi Nguyên Hồn, đánh tan ngươi Thiên Địa Chi Hồn ấn ký, lại móc ra ngươi Bản Mệnh Chi Hồn.

Như vậy, ngươi sẽ triệt để chết đi, vĩnh viễn biến mất trong Thiên Địa, không thể Luân Hồi.

Giống như năm xưa, Doanh Thiên thân thể bị xé nát, Nguyên Hồn bị đánh nát thành ngàn vạn mảnh mà tiêu tán giữa Thiên Địa.

Năm đó những kẻ kia cũng đã dốc sức, đem những mảnh Nguyên Hồn đó của Doanh Thiên đều hủy diệt rất nhiều, chỉ có một số ít thoát đi.

Cuối cùng, chính là đám đệ tử vì hắn trùng sinh mà đem một cái dải Thiên Hà kiến tạo thành một tòa Hoàn Hồn Đại Trận, đem hắn Nguyên Hồn còn rải rác giữa Thiên Địa tụ tập một chỗ, những mảnh Nguyên Hồn còn sót này trải qua vô số tuế nguyệt mới lần nữa đem hắn Nguyên Hồn khôi phục, khiến cho hắn trùng sinh.

Đương nhiên, Doanh Thiên trường hợp so với sinh linh khác cũng là không giống.

Hắn không phải sinh linh do Thiên Địa sinh ra, cũng không phải Sinh Mệnh Tam Thụ ban cho sinh mệnh, mà là do Thái Nhất ban cho sinh mệnh. Cho nên hắn chỉ có Nguyên Hồn, không có hai hồn còn lại cùng Thất Phách.

Cho nên, hắn trực tiếp đem Nguyên Hồn luyện thành Thiên Địa Chi Hồn cùng Bản Mệnh Chi Hồn.

Nói cách khác, hắn chỉ có một Hồn, vừa là Nguyên Hồn, vừa là Bản Mệnh, Thiên Địa Chi Hồn.

Mà trước mắt hắn tôn hư vô tồn tại này, mặc dù linh hồn cấu tạo sẽ khác, nhưng tất nhiên hắn linh hồn cũng sẽ ký thác tại hư vô. Không dễ dàng giết chết.

Càn Khôn Vô Cực Đồ không ngừng vận chuyển, sử dụng tôn hư vô tồn tại kia làm vật dẫn, từ trong hư vô không ngừng hấp dẫn.Cuối cùng, cái Doanh Thiên cần chờ đã xuất hiện. Chỉ thấy ở bên trong hư vô bắt đầu xuất hiện từng cỗ thần bí mà quỷ dị lực lượng bị kéo tới.

Đây là tôn hư vô tồn tại kia linh hồn mà hắn ký thác bên trong hư vô. Hiện tại đều bị kéo tới.

Doanh Thiên mỉm cười, hai tay lần nữa kết ấn.

"Vô Thượng Thái Cực Kiếm".

Chỉ thấy Vô Lượng Thiên Tôn Cao Khung Thế Thôi trong tay cầm lên thanh Đạo Kiếm kia, trong nháy mắt thi triển ra chiêu thức.

Vô Thượng Thái Cực Kiếm, là Đạo Gia chí cao Kiếm Pháp. Mang theo Đạo Gia chân lý lực lượng. Bao quát Thái Cực càn khôn, uy lực có thể xưng vô địch.

Rốt cuộc, thanh Đạo Kiêm to lớn kia đâm tới, trực tiếp xuyên vào tôn hư vô tồn tại kia hắc động, cũng xuyên thủng Càn Khôn Vô Cực Đồ.

Vô Thượng Thái Cực Kiếm ngay lập tức dẫn động Càn Khôn Vô Cực Đồ lực lượng khổng lồ. Không ngừng đem tôn hư vô tồn tại kia tất cả linh hồn cùng ý thức mài diệt.

Trải qua một đoạn thời gian, rốt cuộc tôn hư vô tồn tại kia toàn bộ linh hồn ý thức đều bị mài diệt, chỉ còn lại một bộ không đầu thi thể vô tri vô giác mà thôi.

Tới đây, Doanh Thiên cũng là thở ra một hơi. Hắn mỉm cười quay người nhìn về phía xa, nhàn nhạt cất lời:"Hắn đã chết".

Câu này vừa vang lên, ngay lập tức ba tôn hư vô tồn tại đều là giật mình nhìn tới.

"Kiệt kiệt, hắn sẽ trở thành chúng ta trong bụng mỹ thực, các ngươi thì sao đây?". Một tôn Hắc Ám Sinh Linh cười man rợ, hướng ba tôn hư vô tồn tại nói ra.

Ở thời điểm này, ở chỗ Chân Long Chi Tổ bên kia chiến đấu cũng đã có kết quả

Chỉ thấy Chân Long Chi Tổ hoành không mà lên, trên Long thân có không ít vết rách, chảy ra Long huyết.

Hiển nhiên trải qua một trận kịch liệt chiến đấu, Chân Long Chi Tổ cũng nhận không ít thương thế. Ngoài ra, trên Long trảo còn nắm theo tôn hư vô tồn tại mạnh nhất kia, cuồng tiếu cười nói:"Sảng khoái a, thật sự là sảng khoái. Không biết bao nhiêu năm, mới lại có như vậy cảm giác".

Nhìn lại thời điểm, bảy tôn hư vô tồn tại cùng Chân Long Chi Tổ chiến, trong đó sáu tôn thân thể đã bị đánh nát, mặc dù còn chưa có triệt để chết đi, nhưng là linh hồn vỡ nát, thân thể hủy hoại, cùng cái chết không có sai biệt lắm.

Chỉ có duy nhất tôn hư vô tồn tại bị Chân Long Chi Tổ nắm lấy, vẫn còn duy trì ý thức mà thôi.

Chân Long Chi Tổ lấy một địch bảy, lại có thể đánh đến như vậy tràng diện, liền khiến cho người ta không khỏi vì đó mà rửa mắt.

Phát hiện Chân Long Chi Tổ đại thắng đi ra. Còn lại bảy tôn hư vô tồn tại đều không khỏi vì đó hãi nhiên, lập tức đưa ra quyết định, quả quyết nói ra:"Rút lui".
Ngay sau đó ba tôn hư vô tồn tại ngay lập tức bỏ chạy. Lấy tốc độ nhanh nhất rời đi. Doanh Thiên đám người cũng không ngăn cản, tùy ý cho bọn hắn rút lui.

Ở đây, chỉ còn lại Doanh Thiên đám người.

Doanh Thiên đem bộ thi thể không đầu kia, cùng sáu bộ thi thể đã tan nát ném cho năm tôn Thần Thánh, Hắc Ám Sinh Linh, nhàn nhạt nói ra:"Thuộc về các ngươi".

Năm tôn Thần Thánh, Hắc Ám Sinh Linh ánh mắt đều là lộ ra cuồng nhiệt, thèm thuồng, cười cười nói ra:"Hắc Hắc, lần sau còn có như vậy chuyện tốt, cứ gọi, chúng ta đi trước".

Nói đoạn, bọn hắn không khỏi nhìn về phía Chân Long Chi Tổ, ánh mắt tràn đầy kiêng kỵ. Ngay sau đó, năm tôn Sinh Linh ngay lập tức mang theo chỗ thi thể kia rời đi.

Chân Long Chi Tổ đem trong tay mình tôn hư vô tồn tại kia trấn áp tại trong lòng bàn tay. Sau đó trở về nhân hình, hướng Doanh Thiên bật cười nói ra:"Bọn hắn sợ ngươi ta trở mặt, sẽ quay ra đối phó bọn hắn".

"Ngươi bày ra như thế chiến lực, đổi lại là ta, cũng sẽ đi sớm". Doanh Thiên không khỏi bật cười, nhìn về nơi xa.

Hiển nhiên, năm tôn Thần Thánh, Hắc Ám Sinh Linh kia đều là lo lắng Doanh Thiên cùng Chân Long Chi Tổ sẽ trở mặt, quay sang đối phó bọn hắn. Cho nên mới vội vã rời đi.

Dù sao Chân Long Chi Tổ bày ra chiến lực quá mức khủng bố, khiến cho bọn hắn cảm thấy sợ hãi, kiêng kỵ.

"Ta sẽ chậm rãi đem hắn mài diệt". Chân Long Chi Tổ nhìn lấy tôn hư vô tồn tại đang bị trấn áp ở trong lòng bàn tay, nhàn nhạt nói ra.

Doanh Thiên gật đầu, nói:"Lần này coi như ngươi triệt để đắc tội bọn hắn, cần phải cẩn thận".

"Yên tâm, trải qua lần này bọn hắn sẽ không còn lỗ mãng, hơn nữa, ngươi mới là bọn hắn mục tiêu, sẽ không dư lực đi đối phó ta". Chân Long Chi Tổ bật cười, nói tiếp:"Bọn hắn hao tâm tổn trí, bắt không được gà, còn mất nắm gạo, lần này lợi nhất, chính là ngươi".

Doanh Thiên mỉm cười, không có phủ nhận điều này, hắn biết là bẫy, lại cứ như cũ nhảy vào. Trên thực tế là mưu lợi từ đầu.

"Ta cũng chỉ là thuận nước đẩy thuyền mà thôi. Bọn hắn đã mất công bố cục, nếu như không tới, lại khiến cho bọn hắn thất vọng". Doanh Thiên nhàn nhã nói ra.

Lúc này, Chân Long Chi Tổ mới là lấy ra thanh binh khí cũ nát kia, đưa cho Doanh Thiên, ánh mắt có chút ngưng trọng nói ra:"Đáng tiếc, như vậy đồ vật, vẫn là bị hủy, thật đáng tiếc".

Doanh Thiên đưa tay tiếp lấy thanh binh khí này, cũng là thở dài đáp lời:"Đúng thật là đáng tiếc, một đời anh kiệt, ý chí như vậy, không dễ dàng a".

Lúc này, Doanh Thiên mới đi nhìn kỹ thanh binh khí này.

Thanh binh khí này, vừa giống kiếm vừa giống thương, phần đầu thì là hình đáng kiếm lớn, phần chuôi lại dài như thương.

Chỉ là, phần kiếm đã sứt mẻ rỉ sét, phần thân cũng đã sớm gãy làm đôi, không còn nguyên vẹn.

Thế nhưng là, một thanh gãy nát như thế binh khí, lại có được vô địch lực lượng, bên trong ẩn chứa vô địch phù văn, có vô thượng pháp tắc gia trì. Có thể xưng tuyệt thế chí bảo.

Đáng tiếc, một thanh tuyệt thế như vậy binh khí, lại bị hủy đi.

Cầm lấy thanh binh khí này trên tay, cảm nhận bên trong nó y nguyên còn tràn đầy vô địch lực lượng, Doanh Thiên cũng không khỏi cảm thán một câu:"Đây là hi vọng của vô số sinh linh nha, hết thảy đều gửi gắm bên trong. Đáng tiếc, cuối cùng vẫn thất bại".

Dạng này vô địch binh khí, vậy mà luân lạc tới mức này, Doanh Thiên cũng có thể đoán ra đằng sau nó sự tình.

Đây là một cái mười phần đáng sợ sự tình. Là cả một cái Đại Vũ Trụ hủy diệt sự tình.

Đối mặt dạng kia hủy diệt, ức tỉ sinh linh đều sẽ tan thành mây khói, mặc kệ là cỡ nào vô địch tồn tại, mặc kệ là làm ra cỡ nào phản kháng, đều không làm nên ý nghĩa, cuối cùng thân tử đạo tiêu, để lại vô tận hối tiếc cùng oán hận.

"Thiên Địa Trọng Khí nha". Chân Long Chi Tổ than một câu:"Có lẽ, ta cũng nên chuẩn bị một thanh".

Doanh Thiên gật đầu, đồng tình mà nói:"Ngươi hiện tại chuẩn bị, ngược lại là vừa vặn".

"Ngươi cho rằng, chúng ta có thể hay không vượt qua kiếp nạn này". Chân Long Chi Tổ thâm ý nói ra.

"Khó nói". Doanh Thiên cũng không có đi trả lời rõ ràng, chỉ là tùy tiện đáp một câu. Nói đoạn, nhìn xuống thanh binh khí kia, mỉm cười nói tiếp:"Đi nhìn một chút, chẳng phải sẽ có đáp án".

"Tốt, ta cũng muốn xem xem, đến cùng là dạng gì tai kiếp". Chân Long Chi Tổ hít một hơi, nổi lên hứng thú đáp.

Tặng đậu

Chương 310: Vũ Trụ Hủy Diệt

Chân Long Chi Tổ cùng Doanh Thiên nhìn nhau một cái, hai người gật đầu. Sau đó thân hình chợt lóe lên mà biến mất.

Thời điểm bọn hắn lần nữa xuất hiện trở lại, đã là đứng ở Ám Quang Vũ Trụ trên một viên tinh cầu.

Viên tinh cầu này, bị chí cao vô thượng lực lượng đánh nát, chỉ còn một nửa tàn phá mà thôi. Đương nhiên sinh linh ở trên viên tinh cầu này đã sớm bị quét sạch.

Lúc này, Doanh Thiên bàn tay nâng lên, đem thanh binh khí kia đẩy tới phía trước.

Chỉ thấy thanh binh khí kia chậm rãi nổi lên, tại trong hư không lơ lửng, tách ra một chút yếu ớt quang mang.

Quang mang như sợi tơ mỏng manh một dạng, ở trên thanh binh khí lưu chuyển. Nhìn kỹ lại, liền sẽ phát hiện, từng sợi quang mang kia chính là từng đầu vô thượng Đại Đạo đang lưu chuyển. Chỉ là giờ phút này, từng đầu vô thượng Đại Đạo khắp nơi bị đứt gãy, không hoàn chỉnh.

Ngay lập tức, Doanh Thiên và Chân Long Chi Tổ hai người trên đầu ngón tay tuôn trào đi ra vô số Thời Gian cùng Không Gian pháp tắc. Từng sợi pháp tắc nhỏ bé như tơ tiến lại gần thanh binh khí kia, quấn lấy nó.

Pháp tắc của hai người tiếp xúc với từng đầu Đại Đạo kia, cẩn thận đem nó tạm thời tu bổ, khiến cho từng đầu vô thượng Đại Đạo lần nữa liên kết với nhau.

Rốt cuộc, xung quanh hai người toàn bộ không gian bỗng nhiên thay đổi, cảnh vật cũng vì đó mà biến hóa.

Ở thời điểm này, lấy thanh binh khí kia làm vật dẫn, Doanh Thiên cùng Chân Long Chi Tổ đã tiến vào Thời Gian Trường Hà, vượt qua thời không, tiến đến một mảnh Thiên Địa khác, một cái vũ trụ khác.

Lại nói về Thời Gian Trường Hà, đây cũng là có khác biệt.

Mỗi một tòa Đại Vũ Trụ riêng biệt, cũng sẽ có riêng biệt Thời Gian Trường Hà, nó phản ánh tòa Vũ Trụ đó dòng thời gian, lưu lại Vũ Trụ đó lịch sử.

Thời Gian Trường Hà tại Nguyên Thủy Vũ Trụ cùng Thời Gian Trường Hà tại Ám Quang Vũ Trụ là hai cái khác nhau khác nhau.

Nhưng là trên bản chất, mỗi một cái Thời Gian Trường Hà lại có lẫn nhau liên kết.

Tỉ dụ như, năm đó Doanh Thiên sử dụng Đế Diễm, muốn tìm ra Viêm Đế vị trí.

Năm đó Viêm Đế đã đi khỏi Nguyên Thủy Vũ Trụ, tiến vào Ám Quang Vũ Trụ.

Cho nên, muốn tìm thấy Viêm Đế, nhất định phải đi vào Thời Gian Trường Hà của Ám Quang Vũ Trụ.

Lấy Đế Diễm làm vật dẫn, câu thông Thời Gian Trường Hà ở Nguyên Thủy Vũ Trụ liên kết với Thời Gian Trường Hà tại Ám Quang Vũ Trụ, mới giúp cho Doanh Thiên nhìn thấy Viêm Đế.

Đương nhiên, vũ trụ khác nhau, mọi vật cũng sẽ khác nhau.

Tỉ như, tại Nguyên Thủy Vũ Trụ, Thời Gian Trường Hà là Thiên Căn. Tại Ám Quang Vũ Trụ thì lại không phải.

Hiện tại, Chân Long Chi Tổ cùng Doanh Thiên, chính là mượn Thời Gian Trường Hà của Ám Quang Vũ Trụ này, liên kết với Thời Gian Trường Hà của một cái Vũ Trụ khác, tiến hành tìm hiểu các loại sự tình đã xảy ra.

Mà Vũ Trụ kia, chính là nơi thanh binh khí này ra đời.

Vượt qua không biết bao nhiêu thời không, có thể là trăm ngàn vạn năm, cũng có thể là ức vạn năm, lại có thể chỉ là qua nháy mắt.

Rốt cuộc, Chân Long Chi Tổ và Doanh Thiên đã có thể nhìn thấy hình ảnh đầu tiên.

Đây là một phiến Vũ Trụ phồn thịnh rực rỡ màu sắc, ở phiến Vũ Trụ này, vạn tộc mọc lên như nấm, các đại thế lực liên tục quật khởi, vô số cường giả ra đời, hùng bá Thiên Địa.

Toàn bộ tòa Vũ Trụ này, rộng lớn hơn Ám Quang Vũ Trụ không biết bao nhiêu lần, cùng nó so sánh, Ám Quang Vũ Trụ quả thực chỉ có thể gọi là tiểu hài mà thôi.

Nhìn thấy như vậy rộng lớn Vũ Trụ, coi như là Chân Long Chi Tổ cũng muốn ngạc nhiên.

Dù sao, hắn từ lúc sinh ra đên nay, cũng chưa từng rời đi Ám Quang Vũ Trụ, một mực ở tại đó.

Mặc dù có chỗ nghe qua, thế nhưng là tận mắt nhìn thấy một phiến Thiên Địa khác, khiến cho Chân Long Chi Tổ cũng không khỏi cảm thán một câu:"Nguyên lai, đây chính là Thiên Địa khác, chỗ của ta, chỉ có thể xem là một cái nhà nhỏ".

Đối với Chân Long Chi Tổ cảm thán, Doanh Thiên cũng có thể hiểu được.

Hắn đường đường là Chân Long Chi Tổ, là Ám Quang Vũ Trụ những sinh linh đầu tiên ra đời. Tu vi thực lực khủng bố cỡ nào, thế nhưng là chưa từng đi ra ngoài, khiến cho hắn cảm thấy ngột ngạt.

Đúng thế, chính là chật chội cùng ngột ngạt.

Một tòa vũ trụ, đối với bình thường sinh linh, chính là rộng lớn vô biên, bỏ hàng ngàn, hàng vạn thế đều không cách nào đi hết.

Thế nhưng Chân Long Chi Tổ lại khác, Ám Quanh Vũ Trụ hiện tại đã gần như không chứa nổi hắn. Cùng một cái ao tù không có khác biệt, khiến cho hắn luôn cảm thấy chật chội ngột ngạt.

Nhìn lại ở đây tòa Vũ Trụ này rộng lớn như thế, khiến cho Chân Long Chi Tổ mười phần kích động, nói ra:"Cùng ngươi Nguyên Thủy Vũ Trụ so sánh, thế nào?".

Doanh Thiên bật cười, trêu đùa mà đáp:"Hơi kém một chút".

Doanh Thiên lời này nhìn như nói đùa, nhưng lại mười phần chân thực.

Tòa vũ trụ trước mắt này, luận về độ rộng lớn, cùng Nguyên Thủy Vũ Trụ so sánh, quả thực không sai biệt lắm. Chỉ là kém một chút xíu mà thôi, không đáng nhắc tới.

Nhưng là luận về tài nguyên cùng cường giả, tòa vũ trụ này đích xác so với Nguyên Thủy Vũ Trụ còn kém không nhỏ.

Doanh Thiên cùng Chân Long Chi Tổ tại tòa Vũ Trụ này bắt đầu dạo bước, dần dần đem tòa vũ trụ này hiểu biết nắm lấy trong tay.

Tòa vũ trụ này, xưng là Vu Vũ Trụ.

Ở vũ trụ này tới nói, Vu Đạo chí tôn.

Vu Vũ Trụ đồng dạng có được 3000 Đại Đạo, mười vạn Tiểu Đạo. Thế nhưng là, lại lấy Vu Đạo làm chủ, 3000 Đại Đạo khác, đều xoay quanh Vu Đạo mà phát triển.

Ở vũ trụ này, 9/10 tu sĩ cường giả, đều là lấy Vu Đạo chủ tu.

Doanh Thiên phát hiện, Vu Vũ Trụ này cùng Nguyên Thủy Vũ Trụ hệ thống tu luyện cũng có rất nhiều tương đồng.

Tỉ như cũng là lấy Võ nhập Đạo.

Đem Võ Đạo tu luyện từ Hậu Thiên tới Thiên Thiên, sau đó dùng Võ nhập Vu.

Hệ thống tu luyện ở đây gồm có Tam Nguyên Cảnh, Tam Đan Cảnh, Tam Thai Cảnh, Tam Thần Cảnh, Tam Tướng Cảnh.

Xét về bản chất, chính là tu luyện Nguyên Khí, Kim Đan, Nguyên Anh, Nguyên Thần, Pháp Tướng tại Nguyên Thủy Vũ Trụ. Chỉ là phương thức có khác biệt một chút.

Càng mạnh hơn cường giả, liền có thể chứng Đạo thành Vu Tổ, Thần Vương, Đế Quân, Thiên Quân, Đạo Quân.

Vượt qua Đạo Quân, chính là Thiên Tôn, đồng dạng với Thiên Tôn ở Nguyên Thủy Vũ Trụ.

Mà lại, toàn bộ Vu Vũ Trụ, hết thảy tại dưới khống chế của một người, hắn là kẻ mạnh nhất tại Vu Vũ Trụ này, toàn bộ sinh linh đều thần phục hắn,bất luận là ai, Thần, Phật, Thiên, Ma, đều sẽ tại, hắn cúi đầu.

Người đời, xưng hắn là Diệp Thiên Tôn, rất đơn giản, bởi vì, hắn họ Diệp.

Tại dưới Diệp Thiên Tôn điều hành, Vu Vũ Trụ càng ngày càng phát triển, Vu Đạo cũng càng ngày càng cực thịnh, đạt đến từ vạn cổ tới nay chưa từng có.

Thế nhưng là. Hết thảy đều không thể vĩnh viễn duy trì.

Tại một ngày này, đại tai nạn giáng xuống.Hư không tan vỡ, Vu Vũ Trụ bị lực lượng hủy diệt kinh khủng đánh xuống, đem nó đánh thủng thành trăm ngàn lỗ hổng. Từ những lỗ thủng này, vô cùng vô tận chẳng lành giáng lâm, tiến hành đồ sát Vu Vũ Trụ sinh linh.

Chỉ trong chốc lát, một tràng hủy diệt liền bao phủ toàn bộ Vu Vũ Trụ, chỉ trong chốc lát, vô tận sinh linh tan thành mây khói, vô số truyền thừa biến thành cát bụi.

Tại trong tràng tai nạn khủng khiếp kia, bất luận là ai đều không tránh khỏi tai kiếp, mặc kệ là cường đại vô địch Thiên Tôn, hay là yếu ớt như phàm nhân, đều sẽ bị cuốn vào hủy diệt.

Thế nhưng là, tại bất luận hoàn cảnh nào, đều sẽ có phản kháng.

Chỉ thấy từng tôn từng tôn vĩ ngạn cường giả hoành không mà lên, khí thế vô cùng cương mãnh, một bộ thấy chết không sờn, dẫn dắt vô số sinh linh tiến hành phản kháng, cùng đại tai nạn chống đỡ.

Trận chiến kia, kéo dài vẻn vẹn 800 vạn năm.

Tại trong 800 vạn năm này, Vu Vũ Trụ cơ hồ bị hủy diệt đến sạch sẽ. Sinh linh bên trong vũ trụ cũng bị quét đến sạch sẽ. Còn lại sinh linh, ước chừng chỉ còn một phần vạn. Thậm chí không tới một phần vạn.

Đương nhiên, có thể còn sống tới ngày hôm nay, mỗi một cái đều là tu vi cao cường, ngoại trừ một số ít người yếu ớt ra. Còn lại đều là Thần Vương, Đế Quân, Thiên Quân, Đạo Quân cùng một số ít Thiên Tôn khác.

Lúc này, toàn bộ Vu Vũ Trụ, chỉ còn lại một cái tuyến duy nhất phòng thủ. Gọi là Đại La Thiên.

Đại La Thiên bên trên xây dựng một tòa to lớn cung điện, bên trên trấn thủ một tòa khồng lồ Di La Thiên Địa Tháp. Đem Đại La Thiên trấn giữ.

800 vạn năm trước, khi tai nạn bắt đầu, Diệp Thiên Tôn ban xuống pháp chỉ, tập hợp toàn bộ Vu Vũ Trụ nguồn lực, muốn rèn ra chí cao vô thượng Thiên Địa Trọng Khí.

800 vạn năm qua, trên Đại La Thiên không ngừng vang lên tiếng rèn đúc "Leng Keng..... Leng Keng....... "

"Đinh".

Tại một ngày này, bên trên Đại La Thiên nổ ra vô tận quang mang, quang mang rực rỡ chiếu rọi bát phương, cơ hồ đem Vu Vũ Trụ chiếu sáng mọi ngóc ngách.

Ở thời điểm này, một mực rèn suốt 800 vạn năm Thiên Địa Trọng Khí, rốt cuộc hoàn thành.

Thiên Địa Trọng Khí vừa ra, liền đem Vu Vũ Trụ vạn Đạo đều dẫn tới, hội tụ phía trên đỉnh Đại La Thiên.

Rốt cuộc, trong vô tận quang mang kia, Diệp Thiên Tôn xuất hiện, thân ảnh vĩ ngạn của hắn hiển hiện mà lên, trong tay cầm lấy một thanh Thiên Địa Trọng Khí, vừa giống kiếm, lại vừa giống thương.

Ở thời điểm này, còn lại sinh linh, bất luận là ai, mặc kệ là cao thâm cỡ nào tu vi, Đạo Quân cũng tốt, Thiên Tôn cũng được, đều là đồng loạt quỳ xuống, đưa tay hướng lên trời, đem chính mình một thân tu vi phế bỏ, trả lại Thiên Địa nguyên khí. Đồng thanh mà hô:"Nguyện vì Thiên Tôn đại thắng, trả lại Thiên Địa bình an".

Dưới Thiên Địa Trọng Khí dẫn dắt, 3000 Đại Đạo, 10 vạn Tiểu Đạo đều hội tụ mà đến, gia trì phía trên Diệp Thiên Tôn thân thể, từ khắp nơi trong Thiên Địa cũng có vô cùng vô tận lực lượng kéo đến, vì hắn gia tăng chiến lực.

Trên thân Diệp Thiên Tôn một cỗ kinh khủng uy áp quét ra, tàn phá bừa bãi khắp nơi, hắn ánh mắt, liền có thể trấn áp Chư Thiên Thần Ma, nghiền nát vạn giới, thanh tẩy ức vạn chẳng lành.

Trong nháy mắt này, Diệp Thiên Tôn mang theo Thiên Địa Trọng Khí, vũ bão hoành không mà lên, trong tay Thiên Địa Trọng Khí uy lực vô biên, mỗi một lần quét ra, đều sẽ có hủy Thiên diệt Địa uy lực khủng khiếp, thế không thể đỡ.

Diệp Thiên Tôn lấy sức một người chinh chiến, vì Thiên Địa chúng sinh tranh lấy một đường sinh cơ, liên tục quét ngang chẳng lành.

Một trận kinh Thiên động Địa tuyên cổ vô song, cổ kim duy nhất chiến đấu, một mực kéo dài hơn 1600 năm.

Trải qua hơn 1600 năm vất vả chinh chiến, Vu Vũ Trụ chẳng lành bị Diệp Thiên Tôn quét sạch.

Đem chẳng lành đẩy lùi về sau, Diệp Thiên Tôn không có ngưng nghỉ lùi bước, hắn muốn dựa vào thế của mình, muốn đem đại tai nạn triệt để chấm dứt.

Cho nên, hắn phá vỡ hư không, tiến vào hư vô, tiếp tục chinh chiến.

Trận chiến kia, không một ai biết diễn ra như thế nào. Thiên Địa pháp tắc đều bị hỗn loạn, đánh cho tan nát.

Cho dù là Doanh Thiên cùng Chân Long Chi Tổ đứng ở bên trong Thời Gian Trường Hà đều bị ảnh hưởng, không cách nào nhìn rõ ràng chiến đấu bên trong hư vô, hết thảy hình ảnh đều bị vỡ nát, nhạt nhòa.

Bởi vì Thời Gian Trường Hà nhận chí cao vô thượng lực lượng trùng kích, khiến cho nó pháp tắc đều bị hỗn loạn, không được ổn định.

Chỉ thấy từ bên ngoài hư vô, không ngừng có khủng bố dư ba lực lượng đánh xuyên Vu Vũ Trụ giới bích, tràn vào bên trong.

Lúc này, còn lại sinh linh của Vu Vũ Trụ chỉ còn biết nhắm mắt cầu nguyện mà thôi.

Bên ngoài hư vô trận chiến kia, lại kéo dài 900 năm.
Tại một ngày ngày, hư không lần nữa vỡ ra. Diệp Thiên Tôn thân hình chật vật nhuốm máu, bị đánh ngược trở về.

Lúc này, hắn trên người chồng chất vết thương, khiến cho máu tươi chảy ra nhuộm đỏ cả tinh không rộng lớn, khí tức vô cùng suy yếu.

Ở thời điểm này, trên người hắn Vu Đạo cùng 3000 Đại Đạo và 10 vạn Tiểu Đạo đều đã bị rút cạn lực lượng, toàn bộ Đạo Nguyên khô héo không còn. Đại Đạo pháp tắc gãy nát vô số, Đại Đạo không còn hoàn chỉnh.

Mà thanh kia Thiên Địa Trọng Khí cũng dường như chịu không nổi chiến đấu kinh khủng, bên trên hiện ra không ít vết nứt.

Tại thời điểm Diệp Thiên Tôn bị đánh ngược trở về, từ bên trong hư vô thò ra một cái khổng lồ hắc thủ.

Hắc thủ kia mang theo vô cùng vô lực lượng hắc ám cực kỳ kinh khủng.

Cái này hắc thủ, tựa như là hắc ám khởi nguyên một dạng. Giống như là, hết thảy hắc ám, đều tại nó bắt nguồn đi ra.

Tại dưới như thế kinh khủng hắc ám, thì hắc ám của Hắc Ám Sinh Linh cùng nó so sánh, vậy chỉ như là tiểu hài tử đùa nghịch một dạng, không đáng nhắc tới.

Chính là cái Hắc Thủ này, đánh cho Diệp Thiên Tôn bay ngược trở về.

Tại thời điểm này, Hắc Thủ bên trên phun trào hắc ám chi lực, trong nháy mắt đem hắc ám thổi đến ngập tràn Vu Vũ Trụ.

Tại dưới hắc ám lực lượng tác động. Pháp tắc Thiên Địa toàn bộ đều gãy nát, 3000 Đại Đạo, 10 vạn Tiểu Đạo cũng đều bị hắc ám lực lượng trong nháy mắt thôn phệ.

Ngay cả Vũ Trụ Bản Nguyên cùng các loại Thiên Căn đều bị hắc ám lực lượng nuốt chửng.

Mất đi Thiên Địa Bản Nguyên cùng Thiên Căn chống đỡ duy trì, Vu Vũ Trụ bắt đầu sụp đổ. Khắp nơi đều là không gian phá toái, bị hư vô xâm lấn. Hư vô bắt đầu đem tòa Vu Vũ Trụ này thôn phệ.

Cái kia hắc thủ không có dừng lại, trực tiếp hướng Đại La Thiên chụp tới.

Phát hiện Đại La Thiên bị công kích. Ngay lập tức trấn thủ bên trên Đại La Thiên tòa Di La Thiên Địa Tháp kia cấp tốc quay tròn, phát ra cuồng bạo uy năng chống đỡ.

Chỉ thấy lúc này, trên đỉnh Di La Thiên Địa Tháp đứng đấy một bóng người. Một cái trung niên bóng người.

Hắn, tên là Ứng Tông Đạo, Người ta gọi hắn là Ứng Tông Chủ, hoặc là Ứng Thiên Tôn. Năm xưa Diệp Thiên Tôn còn chưa có thành đạo, hắn đã từng là Diệp Thiên Tôn sư huynh. Hiện tại, hắn chính là thôi động Di La Thiên Địa Tháp, tiến hành đối kháng hắc thủ.

Chỉ là, mặc kệ Ứng Tông Đạo làm ra cỡ nào phản kháng, tiêu hao hắn toàn bộ tu vi, cũng không cách nào chống đỡ hắc thủ.

Tại dưới hắc thủ lực lượng vô địch nghiền ép mà xuống, Ứng Tông Đạo ngay cả một hơi thở đều không duy trì nổi, trong nháy mắt bị đánh thành tro bụi. Di La Thiên Địa Tháp cũng ngay sau đó tan vỡ thành vô số mảnh nhỏ. Cuối cùng chụp tới Đại La Thiên.

Trong nháy mắt này, Đại La Thiên triệt để bị hủy diệt, còn sống chút ít sinh linh cũng theo đó mà biến mất.

Nhìn thấy cảnh này, Diệp Thiên Tôn hai mắt đều đỏ như máu, bên trong lại ẩn chứa vô cùng vô tận tuyệt vọng, oán hận, xen lẫn bi thảm cùng đau thương.

Hắn tự trách mình, tự oán mình không đủ cường đại, không thể bảo vệ người thân của mình, cùng vô số sinh linh kia.

Hắn mang theo toàn bộ vũ trụ hi vọng, mang theo vô số sinh linh cùng người thân của hắn gửi gắm.

Đáng tiếc, đến cuối cùng, hắn lại phụ lòng người, phụ lòng tất cả mọi người gửi gắm lên hắn. Hắn thất bại.

Hắn lúc này, đã triệt để thất bại. Vu Vũ Trụ hủy diệt kết cục, đã là không cách nào tránh khỏi. Giờ phút này, Diệp Thiên Tôn đã là duy nhất sinh linh còn sót lại của vũ trụ này.

Ở thời điểm này, hắc thủ lần nữa vỗ tới hắn.

Diệp Thiên Tôn ánh mắt tuyệt nhiên, trong miệng gầm lên một tiếng thét dài thật lớn. Tiếng thét não nề mang theo bi thương thảm thiết vang vọng Vu Vũ Trụ, dường như khiến cho cả tòa vũ trụ đều khóc theo.

Cuối cùng, hắn thiêu đốt toàn bộ tu vi, khí huyết, thọ nguyên của mình, tế chính mình linh hồn, nhục thân, Đại Đạo.

Hết thảy đều dồn tới Thiên Địa Trọng Khí.

Ở thời khắc này, Diệp Thiên Tôn đánh ra một kích mạnh nhất cả cuộc đời của hắn. Đây là hắn phản kháng cuối cùng

Một kích này, cũng là hắn huy hoàng cuối cùng, cũng là hắn bi thảm nhất, đáng thương nhất khoảnh khắc.

Hắc thủ cùng Thiên Địa Trọng Khí lẫn nhau va chạm.

"Oanh........................................."

Một kích này, uy năng khủng bố bạo phát, khiến cho Vu Vũ Trụ hơn phân nửa lập tức sụp đổ vào trong hư vô. Một nửa còn tàn dư bị quét sạch, chỉ còn lại một mảnh không gian trống trải vô tận, cũng đang bị hư vô nuốt lấy.

"Rắc" một tiếng gãy giòn vang lên. Thanh kia Thiên Địa Trọng Khí bị đánh gãy làm đôi, khắp nơi đều là vết nứt, cơ hồ có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Diệp Thiên Tôn dưới một kích này, cũng tan thành mây khói. Thuôc về hắn hết thảy bị hủy diệt.

Một đời anh hùng độc bộ thiên hạ, cứ như vậy chết đi, hóa thành tro bụi. Biến mất giữa hư vô.

Một kích kia, cũng đem hắc thủ đánh nát. Từng đoạn không lồ ngón tay đứt đoạn rơi vào hư vô mà biến mất.

Ở thời điểm này, từ bên trong hư vô kia. Xuất hiện một đạo cực kỳ khổng lồ bóng đen chậm rãi chuyển động.

Nhìn thấy bóng đen kia, Chân Long Chi Tổ đều không khỏi cảm thấy rét lạnh, toàn thân Long lân không tự chủ được dựng lên. Đây là lần đầu tiên hắn cảm thấy sợ hãi.

Chân Long Chi Tổ toàn bộ chân thân, kéo dài đến 400 tỉ năm ánh sáng.

Thế nhưng là, cũng với cái kia bóng đen so sánh, lại ngay cả đầu ngón tay cũng không có lớn bằng. Cái này khiến cho hắn thật sự cảm thấy sợ hãi. Lần đầu tiên mất đi lòng tin.

Lúc này, bóng đen kia tựa hồ phát hiện có người nhìn lén, ngay lập tức một con ma nhãn xuất hiện, nhìn chằm chằm về phía Chân Long Chi Tổ cùng Doanh Thiên.

Con này ma nhãn cực kỳ quỷ dị, có nền màu đỏ, bên trong lại có hàng vạn cái đồng tử màu vàng không ngừng chuyển động, vô cùng đáng sợ.

Trong chốc lát này, một đạo kinh hãi thanh âm vang lên, tựa như là ức vạn ma quỷ đồng thanh gào thét một dạng, tựa như là tỉ vạn oán hồn khóc than từ dưới Cửu U dâng lên.

Thanh âm kia mang theo trùng kích mà đến, triệt để đem Vu Vũ Trụ toàn bộ sụp đổ, hướng Thời Gian Trường Hà công phá tới.

"Đi". Chân Long Chi Tổ cùng Doanh Thiên ngay lập tức cảm nhận nguy hiểm, hai người nhanh chóng lùi ngược về hiện tại, tránh đi sóng âm công kích.

Tại dưới sóng âm lực lượng vô địch công kích mà đến, Thời Gian Trường Hà ngay lập tức bị đánh gãy, không cách nào tiếp tục mở rộng.

Cái này liên rõ ràng, Vu Vũ Trụ triệt để bị hủy diệt, Thời Gian Trường Hà cũng sẽ vì đó dừng lại, vĩnh viễn trôi dạt trong hư vô. Có thể tương lai sẽ có người vô tình tiến vào nơi này Thời Gian Trường Hà, lần nữa chứng kiến sự tình đã xảy ra.

Doanh Thiên cùng Chân Long Chi Tổ mặc dù đã sớm rút lui, thế nhưng vẫn y nguyên bị lực lương sóng âm đánh trúng.

Doanh Thiên toàn thân huyết nhục vỡ nát, khắp người máu me be bét. Chân Long Chi Tổ thì là bị đánh đến Long phiến vỡ nát, thương thế cũng không nhẹ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau