NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 296 - Chương 300

Chương 296

Lời nói như vậy, để Triệu Thiên Tôn không khỏi trừng Hoặc Thiên một cái, trong ánh mắt lóe lên oán độc.

"Hay là như vậy, ngươi tự đoạn chân của mình, ta liền tha cho ngươi đi. So với để ta chặt liền đỡ đau đớn hơn". Hoặc Thiên mỉm cười vũ mị nói ra.

Sỉ nhục, cái này đích xác là sỉ nhục.

Để cho một vị Thiên Tôn phải tự đoạn chân của mình để chạy trốn, so với bị kẻ địch chặt đi còn nhục nhã hơn không biết bao nhiêu lần.

Nếu là hôm nay Triệu Thiên Tôn thật tự đoạn chân mà chạy, hắn địa vị tại Thiên Đạo nhất định sẽ tụt dốc không phanh. Chuyện này một khi đồn ra ngoài, Chư Thiên Vạn Giới sinh linh đều biết, hắn làm sao còn có thể nhìn người đây.

Cái này cũng sẽ khiến cho Thiên Đạo mặt mũi quét rác.

"Khinh người quá đáng, ta liều mạng với ngươi". Triệu Thiên Tôn trong miệng gầm thét giận dữ. Toàn thân lực lượng bạo phát.

Hắn thời điểm này, không tiếc thiêu đốt chính mình Thiên Đạo Bất Hủ Bất Diệt Thân, muốn cùng Hoặc Thiên liều mạng.

Cái gọi là Bất Hủ Bất Diệt Thân, chính là thân thể của Thiên Tôn sau khi chứng Đạo đúc thành.

Nếu như Đạo Quân, Đạo Tôn, Đạo Tổ thành Đạo về sau, thân thể liền sẽ đúc thành Đại Đạo Bất Diệt Thể. Thì Thiên Tôn sau khi thành Đạo chính là trở thành Bất Hủ Bất Diệt Thân.

Thiên Đạo Thiên Tôn, là nhờ vào Thiên Đạo ký thác mà thành tựu Thiên Tôn, liền xưng là Thiên Đạo Bất Hủ Bất Diệt Thân.

Cái này đồng nghĩa, chỉ cầnThiên Đạo còn tại, bọn hắn thân thể, linh hồn các loại đều sẽ bất hủ bất diệt, coi như thân thể bị đánh nát, linh hồn bị hủy diệt, vẫn có thể mượn Thiên Đạo ngưng tụ đi ra thân thể mới.

Sở dĩ như vậy, là bọn hắn đã sớm đem chính mình Đại Đạo cùng linh hồn ký thác vào Thiên Đạo. Cho nên tùy thời đều có thể dựa vào Thiên Đạo mà vĩnh sinh, bất tử bất diệt.

Đương nhiên, một khi thân thể bị đánh nát, linh hồn bị hủy diệt mà trọng sinh lại. Thực lực sẽ tụt giảm, không có khả năng cường đại như lúc đầu.

Về phần Nguyên Thủy cảnh Thiên Tôn. Là tự thân chứng Đạo, được toàn bộ Thiên Địa công nhận Thiên Tôn, sau khi thành Đạo, liền sẽ đúc thành Nguyên Thủy Vạn Cổ Bất Diệt Thánh Khu.

Nguyên Thủy Vạn Cổ Bất Diệt Thánh Khu, chính là bất tử bất diệt, có thể xưng là cùng Thiên Địa tồn tại, cùng vũ trụ vĩnh viễn bất hủ bất diệt.

Chính là như thế, mà năm xưa sau khi Doanh Thiên bị đánh tới vẫn lạc, Linh Hồn tan vỡ thành ngàn vạn mảnh nhỏ rải rác khắp Nguyên Thủy Vũ Trụ, trải qua vô số năm tháng tuế nguyệt, vẫn y nguyên tồn tại, tập hợp lần nữa mà trọng sinh.

Về phần thân thể của hắn, cũng là không có cách nào hoàn toàn ma diệt, cho nên những kẻ kia chỉ có thể đem hắn thân thể chia cách thành nhiều mảnh, sau đó đem đi phong ấn.

Nói cách khác, một khi đã trở thành Thiên Tôn, căn bản sẽ không chết. Coi như một vị Thiên Tôn vẫn lạc về sau, cũng không biết hắn khi nào sẽ trùng sinh sống lại.

Triệu Thiên Tôn thiêu đốt Thiên Đạo Bất Hủ Bất Diệt Thân về sau, trên người hiện lên lít nha lít nhít Đại Đạo pháp tắc cùng phù văn, hắn thân thể bắt đầu hư hóa, cơ hồ biến thành một tòa vũ trụ thu nhỏ.

Ở thời điểm này, vốn dĩ bị đè dưới Ma Môn Triệu Thiên Tôn không ngừng gầm thét hai tay chống lên.

Triệu Thiên Tôn liều mạng, quả nhiên không thể xem thường, trong tình huống này vậy mà có thể chậm rãi đẩy lên Ma Môn, Ma Môn hư ảnh kịch liệt rung chuyển, có dấu hiệu bị phá vỡ.

Từ dưới chân Triệu Thiên Tôn, một tòa tràn ngập lôi điện kim quang vũ trụ bắt đầu khai mở. Đây là hắn Giới Vực.

Giới Vực của Triệu Thiên Tôn là một mảnh vũ trụ thế giới, tràn ngập vô cùng cuồng bạo lôi điện kim quang, bên trong thế giới này kinh lôi bạo nổ, chi chít lôi điện đi lại uy năng cực kỳ khủng bố. Dạng này lôi điện uy năng, cho dù là Đạo Quân một khi dính phải, Đại Đạo Bất Diệt Thân cũng sẽ bị lôi điện đánh thành tro bụi.

Ở thời điểm này, Triệu Thiên Tôn không chút nào giữ lại, từ bên trong Giới Vực điều động toàn bộ lực lượng.Lại thấy Giới Vực của hắn bắt đầu thu nhỏ lại, vô cùng vô tận kim quang lôi điện bắt đầu ngưng tụ phía trên tay phải của hắn.

Rốt cuộc, trên tay phải của hắn xuất hiện một thanh trường thương màu vàng, do vô số lôi điện kim quang cùng Đại Đạo pháp tắc phù văn tích súc mà thành.

Thương này tên Nô. Xưng là Thương Nô.

Thương Nô là Triệu Thiên Tôn cường đại nhất binh khí, cũng là hắn tổn hao nhiều nhất tâm huyết mới có thể luyện thành. Đây là vô số vật liệu trân quý nhất Nguyên Thủy Vũ Trụ rèn thành, lại lấy Thiên Đạo chi lực tôi luyện một cái kỷ nguyên, mới có thể đem Thương Nô luyện thành hoàn chỉnh.

Lúc này, bên trên Thương Nô tích lũy lực lượng. này, là bao hàm Triệu Thiên Tôn đối với 3000 Đại Đạo cùng mười vạn Tiểu Đạo thành tựu, lại có cả chính bản thân hắn Đại Đạo, lại kết hợp cả Thiên Đạo chi lực. Bao hàm cả hắn toàn thân thiêu đốt pháp lực.

Có thể nói, một kích này, là Triệu Thiên Tôn cả đời mạnh nhất một kích.

Hiển nhiên, Triệu Thiên Tôn lúc này đã hoàn toàn không sợ hãi, muốn chiến đến cuối cùng, giữ lại chính mình tôn nghiêm, quả thực đúng với Thiên Tôn phong thái.

Thương Nô lúc này tản mát ra kinh khủng khí tức hủy diệt, đem toàn bộ không gian đều cho hỗn loạn. Thiên Tôn chi uy càn quét bừa bãi khắp nơi.

Dị động lớn như thế, cho dù là tại Hỗn Độn biên giới không gian, vẫn có rất nhiều người cảm ứng được, vội vàng đưa mắt nhìn tới.

Thời khắc này, từng vị cổ lão Thiên Tôn, vô địch Đạo Quân, Đạo Tôn, Đạo Tổ ánh mắt, đều là hướng về bên này mà nhìn. Rất muốn biết, Triệu Thiên Tôn dưới tình huống liều mạng như thế, có thể hay không làm khó Hoặc Thiên.

Hoặc Thiên lúc này, thần thái bình thản tự nhiên, ánh mắt lạnh nhạt mà xem Triệu Thiên Tôn, trong ánh mắt sáng như tinh thần kia mang theo một cỗ khinh thường ý vị.

Nàng hiện tại nhìn Triệu Thiên Tôn, giống như là nhìn một đứa trẻ cầm gậy múa may một dạng, không có chút nào coi trọng hắn.

Mặc kệ là hắn đánh ra một kích kia muốn mạnh mẽ như thế nào, nàng đều không quan tâm. Bởi vì đối với nàng mà nói, Triệu Thiên Tôn lúc này, bất quá chỉ là hài tử tập võ mà thôi. Chỉ thấy nàng chậm rãi nâng lên tay ngọc của mình.

"Tiện nhân, tiếp chiêu". Triệu Thiên Tôn thét lên một tiếng, trong tay Thương Nô khóa chặt lấy Hoặc Thiên vị trí, dốc toàn lực phóng tới."Phanh". Thương Nô vang lên một tiếng kinh thiên, lấy một loại tốc độ không gì có thể tưởng tượng phá không bay đi, hướng Hoặc Thiên công tới.

Thương Nô đánh ra một kích này, uy năng khủng bố đến cực điểm, đổi lại là cái khác Thiên Tôn đều sẽ tránh mũi nhọn.

Một khi bị Thương Nô đâm trúng, coi như là Thiên Tôn Bất Hủ Bất Diệt Thân đều sẽ trong nháy mắt bị xuyên thủng.

Một kích này của Triệu Thiên Tôn, hoàn toàn có thể hủy diệt Chư Thiên Vạn Giới, có đánh xuyên Nguyên Thủy Vũ Trụ.

Bất quá, chỉ thấy Hoặc Thiên trên bàn tay không biết từ lúc nào đã lơ lửng lấy một nhánh hoa đào.

Nhánh hoa đào này, mười phần xinh đẹp, tản mát ra màu hồng quang mang, từng cánh hoa, từng chiếc là xinh đẹp vô cùng. Ngay cả nhánh cây thô ráp đều có một loại huyền diệu không gì sánh được vận vị.

"Ông". Thời khắc này, nhánh hoa đào trong tay Hoặc Thiên quang mang đại thịnh, vang ra một tiếng minh minh. Đầu nhánh hoa hướng Thương Nô điểm nhẹ một cái.

Vô tận xa xôi, có Thiên Đạo Thiên Tôn nhìn thấy trong tay Hoặc Thiên nhánh hoa đào kia, biết được nó lai lịch, trong lòng thầm hô:"Đào Hoa Kiếp?. Không tốt, Triệu Thần muốn gặp nguy, mau cứu hắn".

Vốn dĩ kinh thiên không gì có thể ngăn cản Thương Nô lúc này, chạm tới Đào Hoa Kiếp quang mang bên trong, bỗng nhiên lấy tốc độ cực nhanh tiêu tán.

Chỉ thấy bên trên Thương Nô hết thảy các loại lực lượng, cái gì Đại Đạo pháp tắc phù văn các loại, hết thảy đều đứt gãy tiêu tán.

Không chỉ có như thế, ngay cả Thương Nô bản thân đều tràn ngập vết nứt, nghe được "răng rắc" thanh âm, cơ hồ muốn tan vỡ.

Ở thời điểm này, hồng quang chiếu sáng vô hạn. Lấy Triệu Thiên Tôn làm trung tâm, một hóa xinh đẹp mà mỹ lệ hoa đào nở rộ mà ra, xung quanh càng là vô số hoa đào nhỏ rơi như mưa.

Cuối cùng, hoa đào hết thảy tiêu tán mà đi.

Lúc này, chỉ thấy Triệu Thiên Tôn thân thể trôi nổi ở nơi đó, toàn thân đều là rách nát, máu tươi không ngừng chảy ra như suối. Khí tức suy yếu đến cực điểm.

Hoặc Thiên lạnh nhạt nhìn Triệu Thiên Tôn nhàn nhạt nói ra:"Để ta giúp ngươi trùng sinh". Nói đoạn liền muốn xuất thủ tiếp.

Có thể nghĩ, dưới Triệu Thiên Tôn tình huống hiện tại, nếu là lại bị Hoặc Thiên đánh thêm một kích, vậy thân thể nhất định sẽ bị đánh tan, chỉ có thể tại Thiên Đạo trùng sinh.

Đương nhiên, một khi là như thế, Triệu Thiên Tôn tu vi nhất định sẽ trượt một mảng lớn.

Ngay tại thời điểm Hoặc Thiên muốn tiếp tục xuất thủ. Chỉ thấy từ xa từng đạo thân ảnh mang theo ngập trời Thiên Tôn chi uy giáng lâm mà đến. Có tới mười bốn người.

Những kẻ này bên trong uy áp đều có Thiên Uy, không ngoại lệ đều là Thiên Đạo Thiên Tôn.

"Đế Hậu, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng". Từng đạo âm thanh mang theo Thiên Uy kéo tới, muốn để cho Hoặc Thiên dừng tay.

Tuy nói Triệu Thiên Tôn có thể trùng sinh ở Thiên Đạo, bất quá như thế thực lực sẽ trượt dài, đối với Thiên Đạo là tổn thất, sẽ không có lợi. Cho nên lúc này bọn hắn sẽ không ngồi nhìn, đồng loạt xuất hiện muốn cứu Triệu Thiên Tôn.

Đương nhiên, đơn đả độc đấu ai có thể đấu lại Hoặc Thiên, cho nên bọn hắn là muốn dựa vào số lượng, ép Hoặc Thiên phải dừng tay.

Chương 297: Thái Thượng Khủng Bố

Mười bốn vị Thiên Đạo Thiên Tôn đồng loạt hiện thân, chính là muốn dựa vào đông người thế, ép cho Hoặc Thiên phải dừng tay.

Tràng diện này, có thể nói là vô cùng hoành tráng cùng hiếm có.

Tại thời khắc này, tại khắp Nguyên Thủy Vũ Trụ, vô số ánh mắt đều là hướng về bên này nhìn tới, Thánh Đế, Đạo Quân, Đạo Tổ, Đạo Tôn các loại, đều đi chú ý nơi này.

Bọn hắn là muốn biết, danh tiếng lừng lẫy một thời "Đế Hậu" hay là "Yêu Cơ" có thể hay không sẽ phải nhượng bộ Thiên Đạo.

Dù sao, Thiên Đạo cũng là có được đông đảo Thiên Tôn, bất luận là quyền thế, hay là lực lượng, đều là đứng thứ nhất.

Hoặc Thiên vốn dĩ muốn đem Triệu Thiên Tôn nhục thân hủy diệt, nhưng là mười bốn vị Thiên Đạo Thiên Tôn cùng lúc xuất hiện, nàng cũng là dừng tay.

Bất quá, cũng không phải là vì sợ hãi, hay là kiêng kỵ.

Ở thời điêm này, Hoặc Thiên thân ảnh thẳng tắp, có một loại mẫu nghi thiên hạ tư thế, có một loại cửu ngũ chí tôn vô song uy thế.

Nàng ánh mắt nhìn về phía mười bốn vị Thiên Tôn kia, thanh âm mang theo khinh thường ý vị nói ra:"Thế nào, đơn đấu không được, liền muốn lấy đông hiếp ít".

Nghe được Hoặc Thiên thanh âm trào phúng kia, một vị lão giả Thiên Tôn bước ra, thanh âm khách khí mà nói:"Đế Hậu, chuyện này là hiểu lầm, hắn cũng đã bị đánh như vậy, vẫn mong Đế Hậu thu tay lại đi thôi".

"Nếu như ta không thu thì sao đâu". Hoặc Thiên mắt đẹp híp lại, tựa như có hàn khí lưu chuyển, liếc nhìn mười bốn vị Thiên Đạo Thiên Tôn, ngạo nghễ nói ra.

"Đương nhiên, nếu như ngươi muốn chiến cũng có thể, chúng ta Thiên Đạo, cũng không phải bị người khi dễ". Một cái khác Thiên Tôn, trên tay cầm một thanh chiến giản bước ra, thanh âm mười phần khiêu khích.

Người này, nếu Doanh Thiên ở đây nhất định sẽ nhận ra hắn, chính là Tuyệt Thiên Tôn.

Lúc trước, Doanh Thiên là mượn tới Lạc Long Quân lực lượng, đem Tuyệt Thiên Tôn hành hung một trận.

Giờ phút này, Tuyệt Thiên Tôn không có bộ dáng chật vật kia, mà là phong thái uy nghiêm, có Thiên Uy quấn thân, vô cùng ghê gớm. Tựa hồ như là vô địch thiên hạ.

Bất quá, người khác lại không cho là như thế.

"Ngu xuẩn". Vị kia lão giả Thiên Tôn trong lòng mười phần tức giận, chính là vì bị Tuyệt Thiên Tôn làm cho tức chết, hắn con mắt không ngừng hướng Tuyệt Thiên Tôn trừng tới.

Hoặc Thiên nghe được Tuyệt Thiên Tôn lời nói khiêu khích, khóe miệng không khỏi nhếch lên một cái, nhàn nhã nói ra:"Được, hôm nay ta cũng muốn xem xem, các ngươi Thiên Đạo là cỡ nào uy nghiêm, là cỡ nào bá đạo vô song".

Vị kia lão giả Thiên Tôn vô cùng bực bội, âm thầm chửi Tuyệt Thiên Tôn ngu ngốc.

Bọn hắn kiêng kỵ nhất, chính là trước mắt vị này Đế Hậu, đây chính là một cái người vô cùng khó đối phó, nếu như có thể dựa vào giảng mà đem chuyện này qua đi liền tốt.

Nhưng là cái kia Tuyệt Thiên Tôn mấy lời, liền chọc giận nàng, khiến cho bọn hắn phải động thủ.

Lúc này, Hoặc Thiên ngọc thủ nâng lên nhánh hoa đào kia, chỉ thấy dày đặc chi chít Đạo văn hiển hiện, xung quanh phiến không gian này trong nháy mắt biến đổi.

Đây là một rừng hoa đào.

Không sai, phiến không gian này, trong nháy mắt biến thành một rừng hoa đào vô cùng vô tận, cơ hồ không có biên giới.

Rừng hoa đào này, đương nhiên chính là Hoặc Thiên mở ra Giới Vực của mình.

Giới Vực, chính là một loại đẳng cấp cao hơn của Đạo Vực.

Cái gọi là Đạo Vực, chính là tu sĩ khi tu luyện Đại Đạo tới một cấp độ nhất định nào đó, đối với Đại Đạo quy tắc cùng Thiên Địa quy tắc hiểu rõ, liền có thể đem Đại Đạo của mình diễn hóa thành lĩnh vực không gian, ở trong không gian mở ra một phiến thuộc về mình lĩnh vực, liền gọi là Đạo Vực.Về phần Đạo Vực hình thái, lại phụ thuộc vào ngươi tu luyện Đại Đạo gì cùng chính ngươi trí tưởng tượng.

Tỉ dụ như, ngươi chủ tu Đại Đạo là Hỏa Chi Đạo, vậy ngươi có thể đem Hỏa Đạo pháp tắc khai mở không gian, mở ra một mảnh hỏa diễm hải hương, hoặc là một mảnh dung nham địa ngục, cũng có thể là trăm viên Đại Nhật.

Ngươi tu luyện Kiếm Đạo, vậy liền có thể diễn hóa thành một mảnh Kiếm Vực, hoặc là Kiếm Sơn vân vân.

Về phần phạm vi bao trùm của Đạo Vực cùng nó uy lực, lại phụ thuộc vào ngươi tìm hiểu Đại Đạo sâu tới đâu. Tìm hiểu tới Đại Đạo càng sâu, Đạo Vực phạm vi càng lớn, uy lực càng mạnh.

Tại bên trong Đạo Vực bản thân, có thể xưng là chúa tể, có thể cảm nhận hết thảy, có thể vừa công vừa thủ, cực kỳ vi diệu.

Đương nhiên, những cái này đều là lấy phổ thông tu sĩ làm tiêu chuẩn.

Về phần giống như Thiên Tôn, hoặc là Đạo Quân cường giả, bọn hắn Đạo Vực hình thái, lại chỉ là bọn hắn một cái ý niệm.

Những tồn tại này, bọn hắn đối với 3000 Đại Đạo đều là tìm hiểu cực sâu, 3000 Đại Đạo lẫn nhau tương dung tương hỗ. Cho nên nói, bọn hắn Đạo Vực, đều là có ẩn chứa 3000 Đại Đạo quy tắc.

Thời điểm diễn hóa ra Đạo Vực, bọn hắn có thể tùy biến Đạo Vực hình thái, tỉ như Quân Lôi Đạo Quân, hắn là sở hữu Lôi Đạo. Nhưng mở ra Đạo Vực, lại có thể là một mảnh đầy gió xoáy Đạo Vực, hoặc cũng có thể là một mảnh đầy nước Đạo Vực. Hết thảy tại một ý niệm.

Tất nhiên, phổ thông tu sĩ mở ra lĩnh vực thì gọi là Đạo Vực, còn cường đại đến trình độ Thánh Đế, Đạo Quân, liền xưng là Giới Vực.

Nếu như nói Đạo Vực là Đại Đạo diễn hóa trong không gian, kết hợp với Thiên Địa quy tắc mà thành hư ảnh. Vậy thì Giới Vực chính là hoàn toàn thay thế Thiên Địa quy tắc, dựa vào chính mình Đại Đạo mà mở ra một phiến thuộc về mình không gian thế giới chân thực. So với Đạo Vực mà nói, Giới Vực càng cường đại hơn gấp vô số lần.

Mà tại thời điểm này, Hoặc Thiên chính là như thế, nàng mặc dù tu luyện trên Ma Môn, có được Thiên Ma chi lực, càng là có Ma Môn vô song chi lực. Nhưng Giới Vực của nàng, lại là một cái thế giới hoa đào vô cùng xinh đẹp, trải dài đến vô cùng vô tận.

Tại trong thế giới hoa đào này, Hoặc Thiên chính là chúa tể.

Ngay tại Giới Vực của Hoặc Thiên kéo tới thời điểm, mười bốn vị Thiên Tôn phản ứng cực nhanh, bọn hắn cũng là đem Giới Vực của mình phóng xuất ra ngoài, cùng Hoặc Thiên Giới Vực đối kháng.

Mười bốn vị Thiên Tôn Giới Vực, đều là lấy Thiên Đạo hình thái, diễn hóa thành Thiên Đạo Giới Vực.

Giới Vực va chạm, lẫn nhau triệt tiêu, khiến cho Thiên Địa quy tắc trở nên hỗn loạn, xung kích khủng bố không ngừng hướng phía ngoài lan tỏa.Ngay lập tức, có vài vị Thiên Tôn khác ở Nguyên Thủy Vũ Trụ xuất thủ, đem cái này dư ba triệt tiêu.

Nếu là để cái này dư ba quét qua Nguyên Thủy Vũ Trụ mà nói, không biết sẽ có bao nhiêu sinh linh tai bay vạ gió. Chết cũng không biết vì sao.

Hoặc Thiên lấy sức một mình, đối kháng lại mười bốn vị Thiên Tôn, nhưng lại không có chút nào rơi vào hạ phong, ngược lại là tỏ ra vô cùng thong dong nhàn nhã.

Ngược lại mười bốn vị Thiên Tôn kia lại là cố gắng chống đỡ, bộ dáng mười phần khó khăn.

"Nàng ta tựa hồ so với năm đó còn mạnh hơn rất nhiều, chẳng lẽ nói........ ". Nguyên Thủy Vũ Trụ bên trong, một số Thiên Tôn cổ lão lẫn nhau trao đổi.

"Ma Môn đi ra, có thể đã bước vào cảnh giới kia".

"Hẳn là đi, mấy lão già Thiên Đạo lần này e là thiệt lớn".

"Đám Thiên Đạo đi đường tắt các ngươi quả nhiên vẫn như vậy phế vật, không có chút nào tiến bộ". Hoặc Thiên bộ dáng thất vọng, lắc đầu nhàn nhạt mà nói:"Nếu như các ngươi chỉ có như thế mà nói, vậy liền kết thúc đi".

Hoặc Thiên vừa dứt lời thời điểm, ở trên người của nàng một cỗ cực kỳ kinh khủng khí tức bạo phát đi ra, so với ban nãy đâu chỉ mạnh hơn gấp mười lần.

Cỗ khí tức này, tựa hồ như là Tuyên Cổ kéo tới, cổ lão đến không gì sánh được, giống như là từ Vũ Trụ khởi nguyên mà bắt đầu. Nàng lúc này, mới là chân chính chí cao vô thượng, nắm giữ hết thảy trong Thiên Địa quy tắc.

Cảm thụ trên người Hoặc Thiên cỗ khí tức kia, mười bốn vị Thiên Tôn trong lòng trầm xuống.

"Quả nhiên là Thái Thượng. Ngắn ngủi ba cái kỷ nguyên, nàng ta thật đột phá tới Thái Thượng". Có Thiên Tôn không khỏi giật mình than thở, trong ánh mắt kèm theo vẻ hâm mộ.

Thái Thượng, chính là Nguyên Thủy Cảnh Thiên Tôn hướng tới, là Thiên Tôn đỉnh cao cảnh giới.

Phải biết, Nguyên Thủy Vũ Trụ hơn trăm vị Thiên Tôn, số lượng Thái Thượng lại không quá mười ngón tay. Có thể thấy được, đây là cỡ nào khó khăn đạt tới.

"Giống như năm đó người kia". Có không ít Thiên Tôn cũng vì đó mà than thở.

Không sai, Hoặc Thiên lúc này hoàn toàn chính xác đã sớm đột phá tới Thái Thượng cấp. Trở thành trong Thiên Địa này tối đỉnh nhất tồn tại.

Ở thời điểm này, Hoặc Thiên ngón tay điểm ra, tại trong hư không vẽ ngang một cái, trong miệng nói nhỏ:"Thiên Ma Giải Thể".

Ngay tức khắc, phía sau lưng nàng Ma Môn hư ảnh mở ra, bên trong có vô cùng vô tận Thiên Ma như thủy triêuc phá thế mà ra, uy thế hung mãnh không gì có thể cản.

Vô cùng vô tận Thiên Ma công tới, trực tiếp đem 14 vị Thiên Tôn Giới Vực công phá. Đem bọn hắn chấn lui.

Ngay sau đó, Hoặc Thiên tiếp tục xuất chiêu, chỉ thấy nàng thân hình lóe lên, chớp mắt liền xuất hiện đến phía trước mười bốn vị Thiên Tôn, trong tay nàng nhánh hoa đào kia đã sớm tích lũy uy năng đến cực điểm liên tục điểm ra.

Trong chớp mắt này, mười bốn đóa đào hoa to lớn nở rộ trong hư không.

Hoặc Thiên xuất thủ, là không chút nào nhân nhượng, có thể nói là dốc sức mà làm.

Đối diện một vị Thái Thượng tồn tại toàn lực công kích, mười bốn vị Thiên Đạo Thiên Tôn quả thực không có chút nào lực hoàn thủ, lộ ra vô cùng yếu đuối. Chỉ có thể đứng yên chịu trận.

Thái Thượng... Đây là một cái hoàn toàn khác đẳng cấp. Không phải bình thường Thiên Tôn có thể sánh bằng. Mà lại, dù sao bọn hắn cũng chỉ là Thiên Tôn cấp độ thấp nhất mà thôi. Muốn cùng Thái Thượng chọi cứng, là không có tư cách nào.

Chương 298: Thiên Đạo Lưu

Ở thời điểm này, mười bốn vị Thiên Tôn đã bị đánh cho không có lực hoàn thủ. Đây là một loại hoàn toàn nghiền ép, hai bên chênh lệch quá xa.

Đương nhiên, cũng không phải mười bốn vị Thiên Tôn này yếu đuối. Co thể trở thành Thiên Tôn, bất kể là ai đều vô cùng khó lường. Đều là hạng người tuyệt thế, bất luận thiên tư hay là trí tuệ, đều là đỉnh cao, bọn hắn con đường tới Thiên Tôn, chính là đạp lên vô số núi thây biển máu, trải qua vô số sinh tử.

Chỉ là Hoặc Thiên quá mạnh.

Đại Đạo của nàng là tu luyện từ Ma Môn mà đại thành, trên lý thuyết đã gần như tuyệt đối, chính là như thế, cho nên nàng có thể dựa vào Đại Đạo của mình, đem Đại Đạo của các vị Thiên Tôn này nghiền ép, trực tiếp công kích vào bọn hắn Đạo Cơ, khiến cho bọn hắn Đại Đạo đứt gãy, không cách nào phát huy ra được hết thực lực.

"Quả nhiên là đã đột phá tới Thái Thượng". Trong mười bốn vị Thiên Tôn này, một vị cổ lão nhất ôm ngực, suy yếu nói ra.

Bọn hắn ban đầu chỉ là suy đoán, nhưng lại không dám tin tưởng, Hoặc Thiên đã thật sự bước vào Thái Thượng cảnh giới.

Bọn hắn đều là Thiên Tôn, cho nên đối với Thiên Tôn các cảnh giới đều hiểu rõ. Đạt tới Thiên Tôn cấp độ, mỗi một bước đi, đều là cực kỳ khó khăn, thậm chí có nguy hiểm vô cùng.

Phải biết, bọn hắn mười bốn người này, đều là Thiên Tôn cảnh giới đầu tiên, trong đó sống lâu nhất một vị đã gần trăm cái kỷ nguyên, thế nhưng là cũng không có cách nào đột phá, một mực bị kẹt tại cảnh giới hiện tại.

Lúc này đây, Hoặc Thiên ánh mắt lạnh nhạt nhìn bọn hắn một đoạn, cuối cùng nói ra:"Nếu như hôm nay tới là Thiên Đạo Lưu, ta còn có thể cho hắn ba phần mặt mũi, về phần các ngươi, không có tư cách này, ta hiện tại liền tiễn các ngươi vêc Thiên Đạo trọng sinh".

Dứt lời, trong tay nhánh hoa đào tựa như kiếm, thiểm điện mà chém ra.

Một kiếm này, ẩn chứa tám loại kinh khủng không gì sánh được lực lượng, tám cỗ lực lượng này, xưng là "Bát Đại Tà Lực". Gồm có Hỗn Loạn chi lực, Hủ Hóa chi lực, Thôn Phệ chi lực, Thi lực, Hủy Diệt chi lực, Tử Vong chi lực, Nguyền Rủa chi lực và Sát lực".

Bát Đại Tà Lực, đều là bắt nguồn từ Ma Môn, thuộc về một loại cực kỳ cổ lão truyền thừa, có nguồn gốc từ Nguyên Thủy kỷ nguyên. Cũng bị liệt vào hàng cấm kỵ.

Cho nên, từ xưa đến nay, vạn cổ tuế nguyệt đi qua, có không biết bao nhiêu hạng người cùng hung cực ác tu luyện Bát Đại Tà Lực, sau đó bị người người hô giết, chỉ có thể hoàn toàn nương tựa Ma Môn, trở thành Thiên Ma.

Ma Môn bên trong Thiên Ma, còn được xưng là Ma Môn nhất mạch, cũng được tính là một cái khủng bố thế lực, thực lực cực mạnh.

Phải biết, Ma Môn có Bát Đại Tà Lực, cũng là có 8 vị Thiên Tôn tương ứng với Bát Đại Tà Lực. Sau đó Hoặc Thiên tiến nhập Ma Môn, nhận được nó công nhận, trở thành Ma Môn chủ nhân mới, thành công mà đột phá tới Thái Thượng cảnh giới.

Nói cách khác, dưới trướng của nàng, có ngàn vạn Thiên Ma, cũng có tám vị Thiên Tôn khác.

Có được như thế khủng bố lực lượng, nàng so với bất luận cái nào Phật Gia, Đạo Gia đều không kém cạnh chút nào.

Mắt thấy một kiếm kia muốn đem mười bốn vị Thiên Tôn chém giết, thế nhưng là lúc này lại phát sinh biến cố.

Chỉ thấy bỗng nhiên xuất hiện một mảnh lụa vàng, toát ra hào quang chói mắt từ trong hư không xuất hiện, bên trên lụa vàng có vô số văn tự cổ lão, lấp lánh kim quang.

Lụa vàng xuất hiện thời điểm, liền chọc thủng Hoặc Thiên Giới Vực, sau đó công nhiên mà vào, trực tiếp cùng một kiếm kia đối kháng, đem Bát Đại Tà Lực hoàn toàn đánh tan.

"Tới rồi". Hoặc Thiên ánh mắt lóe ra hào quang, bình thản hướng phương xa mà nhìn.

Chỉ thấy xa xôi trong hư không. Một chiếc lóa mắt Thánh Kiều vượt hư không mà bắc tới, chiếc Thánh Kiều này, là do ức tỉ Đại Đạo pháp tắc ngưng tụ mà thành, mang theo cường đại Thiên Uy.

Phía cuối Thánh Kiều, xuất hiện một đạo tuyệt thế thân ảnh.

Đây là một cái mười phần nho nhã hiền lành thư sinh nam tử, hắn dung mạo vô cùng tuyệt mỹ, có thể xưng là một cái tuyệt đỉnh mỹ nam tử, so với Doanh Thiên lúc đẹp nhất cũng không có chút nào kém cạnh.

Kẻ này xuất hiện thời điểm, Thiên Địa quy tắc hết thảy đều tách ra, tựa như muốn tránh hắn thật ra, hắn trên tay phải cầm lên một quyển sách đang mở, tựa hồ như vẫn đang đọc dở. Tay trái lại là một chiếc quạt giấy nhỏ, y phục đơn giản màu trắng. Bộ dáng hoàn toàn chính xác là một cái thư sinh đang đọc sách.

Chỉ là, giống như hắn thư sinh, tìm khắp thế gian cũng không có người thứ hai. Hắn trên thân đơn thuần thánh khiết, hoàn toàn không nhiễm bụi trần, nét mặt vô cùng hiền lành nhân hậu, thỉnh thoảng lại có quang điểm từ trên người hắn vẩy ra, từng sợi quang mang vô cùng nhỏ bé lưu chuyển.

Nhìn thấy thư sinh này xuất hiện, mười bốn vị Thiên Tôn ánh mắt đều là lộ ra vui mừng, bọn hắn biết mình sắp được cứu.

"Đế Hậu, chuyện này dừng ở đây thôi, người cũng đã đánh rồi, cho ta mặt mũi, thế nào". Thư sinh này ánh mắt hiền hòa nhìn tới Hoặc Thiên, một bộ khẩn cầu nói ra.

"Ngươi bộ dáng này, khiến người ta buồn nôn". Hoặc Thiên không có khách khí, trực tiếp nói ra.

"Đế Hậu nghĩ thế nào cũng có thể, việc hôm nay dừng tại đây, được chứ". Thư sinh kia không có để ý Hoặc Thiên lời nói, vẫn là nho nhã lễ độ nói ra.

Ở thời điểm này, toàn bộ Thiên Địa giống như trở nên im lặng, ai cũng muốn biết, rốt cuộc Hoặc Thiên tiếp theo sẽ làm gì, là buông tay rời đi, hay là ngạnh chiến một trận. Phải biết, trước mắt thư sinh này không phải bình thường Thiên Tôn. Hắn danh xưng là Thiên Đạo Lưu, thế nhân xưng hắn Thiên Đạo Chí Tôn, Bổ Thiên Thánh Nhân, Thiên Chủ,......

Thiên Đạo Lưu cái danh xưng này, bất luận là cái nào Đạo Quân, Thiên Tôn đều nghi nhớ trong lòng, bởi vì đây là một cái nhân vật cực kỳ ghê gớm, hắn chính là kẻ đưa Thiên Đạo trở thành như ngày hôm nay.

Không sai, Thiên Đạo Lưu người này, chính là Thiên Đạo đệ nhất nhân, cũng là cường đại nhất trong Thiên Đạo, hắn cảnh giới, đã là hoàn toàn dung hợp với Thiên Đạo, bình thường có thể điều động ra Thiên Đạo 8 phần 10 lực lượng, vô cùng khủng bố.

Trong nguy cấp tình huống, thậm chí có thể điều động toàn bộ Thiên Đạo chi lực.

Năm xưa tại Nguyên Thủy kỷ nguyên trận đại chiến kia, Thiên Đạo đã từng vì đó mà vỡ nát, Thiên Đạo Lưu cũng là kẻ đầu tiên tiến hành tu bổ Thiên Đạo, từ đó mới được xưng là Bổ Thiên Thánh Nhân, hắn cũng là kẻ mở ra con đường tiến nhập Thiên Đạo để trở thành Thiên Đạo Thiên Tôn.

Tu vi của hắn, cũng đã sớm đạt tới tình trạng cực kỳ kinh khủng.

Nếu như hôm nay, Hoặc Thiên nếu là muốn cùng hắn đại chiến, vậy nhất định sẽ là một trận hủy Thiên diệt Địa chi chiến, khủng bố vô cùng.

"Được, chuyện hôm nay coi như xong". Hoặc Thiên khóe miệng nhếch lên, trực tiếp quay người mà biến mất.

Thiên Đạo Lưu trên khóe miệng nụ cười hiền hậu vẫn giữ như thế, nhưng là trong ánh mắt lại lóe ra quang mang kinh khủng đến dọa người. Hắn một đạo ánh mắt này, thậm chí có thể trực tiếp giết chết một vị Đạo Quân.

Rốt cuộc Thánh Kiều thu lại, Thiên Đạo Lưu thân ảnh cũng biến mất. Mười bốn vị Thiên Tôn cũng nhao nhao trở về Thiên Đạo, không quên đem theo Triệu Thiên Tôn bị trọng thương.

....

Phía trên một viên vẫn thạch trôi nổi trong tinh không, Hoặc Thiên thân ảnh tuyệt mỹ nhàn nhã mà đứng, bàn tay chậm rãi xòe ra, đem Thiếu Vũ phóng xuất.

Lúc trước khi động thủ, nàng đem Thiếu Vũ thu lại trong tay, để bảo vệ hắn.

Thiếu Vũ lúc này vẫn còn bị thương, chỉ thấy Hoặc Thiên ngón tay điểm xuống, một cỗ ôn nhu lực lượng truyền tới, đem Thiếu Vũ thương thế trong chốc lát khỏi hẳn.

Thiếu Vũ lành lặn về sau, chính là quỳ bái Hoặc Thiên mà nói:"Tạ mẫu thân cứu giúp".

Hoặc Thiên thở dài, tay gõ tới Thiếu Vũ đỉnh đầu mà đáp:"Chúng ta là mẫu tử, cần khách khí như vậy sao?".

Thiếu Vũ đứng dậy, xoa xoa đầu nói ra:"Mẫu thân, ta đã lớn, đều là lão quái vật, đừng có gõ đầu".

"Ngươi tốt, tí tuổi, liền muốn làm lão quái vật rồi". Hoặc Thiên bật cười nói tiếp:"Đưa ta nhìn một chút". Thiếu Vũ vâng một cái, liền đem ra Chỉ Nam Ngư lúc này đã không ít vết nứt dâng tới trước mặt nàng.

Hoặc Thiên tiếp lấy Chỉ Nam Ngư cẩn thận xem xét một chút, trên khóe miệng nở nụ cười:"Thiếu Vũ, ngươi rốt cuộc trưởng thành, chọn được một cái không tệ nữ nhân. Đứa cháu này, ta thích, nó tên gì".

"Là Doanh Thiếu Quân". Thiếu Vũ cười cười xấu hổ mà đáp.

"Không tệ, đưa bọn hắn tới chỗ lão Lục Đạo, sau khi chuyển sinh, liền đưa tới gặp ta". Hoặc Thiên đưa lại Chỉ Nam Ngư cho Thiếu Vũ, dịu dàng mà nói.

Nói đoạn, Hoặc Thiên liền quay người muốn đi.

Thiếu Vũ bỗng nhiên nói với theo:"Mẫu thân, người biết con đi tìm phụ thân sao?".

"Biết".

"Chẳng lẽ...... người không muốn biết phụ thân tình huống". Thiếu Vũ, chậm rãi nói ra.

Hoặc Thiên quay người nhìn Thiếu Vũ, lắc đầu mà đáp:"Vì sao lại muốn biết, hắn còn có thể có chuyện gì?".

"Kỳ thật, người vẫn rất quan tâm phụ thân đúng không, hắn dấn thân vào nguy hiểm, xung quanh đều là nguy cơ". Thiếu Vũ nhìn chằm Hoặc Thiên mà nói.

"Ta cùng hắn khúc mắc không ít, mỗi một cái so một cái đều lớn. Phụ mẫu không nhìn mặt nhau, con cái chính là kẻ buồn nhất". Hoặc Thiên nhàn nhạt nói ra:"Bất quá, các ngươi đều đã trưởng thành, cũng nên vì mình mà sống, chuyện khác, gác lại một bên".

"Phụ thân năm đó cũng là có bất đắc dĩ, không thể đem tứ đệ cứu lấy, người cũng vô cùng đau khổ. Người mất một đứa con, nhưng phụ thân là mất đi hai. Tinh Di năm đó cũng không thể giữ lại con của mình". Thiếu Vũ ánh mắt buồn bã nói ra.

"Năm đó sự tình, bên trong rất nhiều liên quan, đây là một cái âm mưu lớn. Ngươi không hiểu". Nói tới đây, Hoặc Thiên ánh mắt nhìn về phía tinh vân xa xôi, nói tiếp:"Hắn mất hai đứa con, nhưng ta vừa mất con, lại mất cả gia tộc. Năm đó ngoại tổ phụ cùng ngoại tổ mẫu của ngươi, đều là chết trong tay phụ thân ngươi, toàn bộ gia tộc đều là chết trong tay hắn".

Thiếu Vũ trong lòng đại chấn, có kinh ngạc, có kinh hãi, hắn lại không biết có chuyện này.

Cái này đồng nghĩa, năm đó Doanh Thiên là đem Nhạc Phụ, Nhạc Mẫu đều giết, ngay cả gia tộc của Hoặc Thiên đều chết trong tay hắn.

Thiếu Vũ lại không biết chuyện này, có chút thất thần nói ra:"Làm sao có thể, phụ thân làm sao có thể làm như vậy chứ? Hai người là phu thê, phụ thân vì cớ gì lại đem bên ngoại giết hết?".

"Chuyện này là thật". Hoặc Thiên không có giải thích, chỉ là nói một câu như thế.

Thiếu Vũ trong tâm có chút loạn, thậm chí rối bời. Hắn tin tưởng lời Hoặc Thiên, nàng đã nói như vậy, chính là như vậy.

Chỉ là hắn suy nghĩ trăm ngàn mối, đều không hiểu vì sao Doanh Thiên lại làm thế.

Nhất định là có bí mật bên trong, nếu như Hoặc Thiên đã không nói, vậy chờ lần sau gặp Doanh Thiên, hắn nhất định sẽ hỏi rõ ràng.

Hoặc Thiên nhìn Thiếu Vũ một lát, trong mắt hiện lên yêu thương khó được, cuối cùng vẫn là quay người mà đi.

"Tứ đệ còn sống". Thiếu Vũ lần nữa nói ra.

Tới lượt Hoặc Thiên chấn động, nàng không có quay lại, nhưng vẫn là gấp gáp cất lời:"Nói như thế nào?".

"Phụ thân nói, năm đó hắn mặc dù không cứu được tứ đệ, nhưng vẫn giữ được nó một sợi tàn hồn. Phụ thân phong ấn trí nhớ, sau đó đẩy nó đi chuyển sinh trong nhân gian. Chỉ có như thế, nó mới không bị kẻ khác làm hại". Thiếu Vũ đem sự tình nói ra:"Mẫu thân người cường đại như thế, nên đi tìm đệ ấy, đệ ấy huyết mạch ấn ký đều bị xóa đi, chỉ có duy nhất trí nhớ bị phong ấn. Muốn tại 3000 thế giới, hàng tỉ vũ trụ tinh trần kia tìm thấy, cũng không dễ dàng".

"Được". Hoặc Thiên gật đầu, sau đó rời đi. Đối với nàng mà nói, cái này tin tức, có lẽ là trăm ngàn vạn năm qua tốt nhất một cái tin tức, để trong lòng của mình dấy lên một tia hi vọng.

"Ngươi đem chuyện này giấu kín như thế, ngay cả ta cũng không biết. Ngươi đây là muốn để cho ta đau khổ sao?". Hoặc Thiên trong lòng thầm nghĩ.

Thiếu Vũ cũng không nán nại, cấp tốc rời đi, hắn phải nhanh chóng đem Lệ Cơ Tuyết cùng Doanh Thiếu Quân đi chuyển sinh.

P/s: thật có lỗi quá, dạo này quả thực rất bận, dù sao mới đi làm lại nghỉ dịch, công việc dồn lại rất nhiều.

Chương 299: Thánh Chiến

Ám Quang Vũ Trụ.

Khởi Nguyên Tổ Địa.

3000 năm nay, Khởi Nguyên Tổ Địa vẫn luôn sừng sững ở nơi đó, không có biến mất, cái này để cho vô số cường giả đau đầu suy nghĩ trăm ngàn mối đều không có cách lý giải.

Bình thường tới nói, mỗi một lần Khởi Nguyên Tổ Địa xuất hiện, đều là trong một khoảng thời gian ngắn mà biến mất.

Thế nhưng lần này lại là ngoại lệ. 3000 năm qua, Khởi Nguyên Tổ Địa một mực tại đó, không có biến mất.

Khởi Nguyên Tổ Địa lần này xuất hiện vị trí, là đặt ở Ám Giới và Quang Giới nơi tiếp giáp.

Cho nên, 3000 năm qua, hai giới cường giả có không biết bao nhiêu ức tỉ tu sĩ tiến vào, đem Khởi Nguyên Tổ Địa bảo vật đều vơ vét đến không còn.

Cũng chính vì thế, cho nên Ám Giới tu sĩ và Quang Giới tu sĩ thường xuyên tại trên Khởi Nguyên Tổ Địa chạm mặt chiến đấu, dần dà trở thành quy mô lớn đại chiến. Rốt cuộc gần đây nhất, Thánh Chiến bạo phát.

Hai giới binh lực đều là ồ ạt kéo tới, tại trên Khởi Nguyên Tổ Địa đóng quân, đem nơi này trở thành Thánh Chiến chiến trường.

Ngắn ngủi mấy trăm năm Thánh Chiến, không biết có bao nhiêu tỉ tu sĩ sinh mạng tại trên Khởi Nguyên Tổ Địa bỏ lại, khắp nơi đều có thể nhìn thấy thây khô chất đầy, tràng cảnh vô cùng huyết tinh.

Doanh Thiên lúc này, đang tại Khởi Nguyên Tổ Địa dạo bước, dưới chân của hắn thỉnh thoảng lại đạp lên xương khô đến gãy răng rắc.

Cái này nói đến cũng kỳ quái, mấy trăm năm Thánh Chiến, ở nơi này vẫn lạc không biết bao nhiêu sinh mạng, thế nhưng lại không giống như bình thường.

Ở đây chết đi, đều là tu sĩ cường giả, yếu ớt nhất cũng là Thần Ma, bọn hắn nhục thân mặc dù không thể xưng là bất hủ, thế nhưng là sau khi chết cũng không có dễ dàng bị phân hủy nhanh như thế.

Bình thường mà nói, sau khi chết đi, một tôn Thần Ma cần chí ít vài ngàn năm, mới có thể để bọn hắn thân thể hủ hóa, về phần xương cốt rắn chắc, cũng có thể tồn tại tới mấy vạn năm có thừa.

Thế nhưng là ở Khởi Nguyên Tổ Địa này lại khác, bất luận là cái nào sinh linh, chỉ cần ngã xuống vài ngày, bọn hắn thân thể sẽ rất nhanh hủ hóa, máu thịt tinh huyết tiêu tán, ngay cả xương cốt đều sẽ mất đi linh tính, trở nên vô cùng giòn xốp, chỉ cần một lực nhẹ đều sẽ vỡ vụn.

Thời điểm này, Doanh Thiên bước chân dừng lại trước một mảnh chiến trường, chỗ này chiến trường không tính là lớn. Nhưng lộ ra đặc biệt quỷ dị.

Toàn bộ phiến chiến trường này lộ ra vô cùng u ám, trên mặt đất có từng sợi tử khí lưu động chậm rãi.

Ở nơi này, khắp nơi đều có thể nhìn thấy từng bộ to lớn xương khô nằm rải rác xen lẫn xương cốt bình thường.

Nhìn qua xương khô kia liền có thể biết được, xương cốt kích cỡ bình thường kia là thuộc về Quang Giới tu sĩ, về phần xương cốt to lớn kia, lại là Ám Giới một cái chủng tộc, xưng là Cự Ma Tộc.

Cự Ma Tộc trưởng thành, thân thể chí ít có tới tám trượng cao lớn, càng cường đại Cự Ma Tộc liền có thể lớn đến trăm trượng, thậm chí là ngàn trượng.

Doanh Thiên chú ý tới một bộ xương cốt khổng lồ, có tới hơn 500 trượng dài, bộ xương cốt này là trên mảnh chiến trường này duy nhất còn lại một chút linh tính, bên trong xương cốt vẫn còn ba động yếu ớt tinh khí.

Chỉ là một chút tinh khí này, cũng đang bị chậm rãi kéo ra, thẩm thấu xuống dưới mặt đất.

Doanh Thiên mặc dù con mắt che kín, nhưng là vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng, những cái kia tinh khí giống như là bị vật gì dẫn dắt mà đi.

Hắn ngón tay chạm nhẹ xuống mặt đất, nhúp lên một chút đất đen, cẩn thận xoa xoa một cái, khóe miệng nhếch lên, mỉm cười, có ý vị thâm trường nói ra:"Xem ra là đói đến thèm khát, muốn ăn một chút".

Nói tới đây, hắn nhìn về phía sâu bên trong Khởi Nguyên Tổ Địa lắc đầu, nói tiếp:"Đáng tiếc, lại có vùng vẫy, cũng không nhấc lên sóng gió gì".

Sau đó, Doanh Thiên tiếp tục ở trên Khởi Nguyên Tổ Địa dạo bước.

Thời gian này, Khởi Nguyên Tổ Địa nhiều chỗ hung hiểm, Doanh Thiên đều đi qua, hắn muốn đi xem một chút dấu vết.

Đáng tiếc, mặc dù đi qua nhiều chỗ như vậy, hắn cũng không thu được gì, hết thảy dấu vết đều bị dọn dẹp sạch sẽ.

"Xem ra là chuẩn bị cũng vô cùng kỹ lưỡng, ngay cả cọng lông đều không sót nha". Doanh Thiên bật cười, tự mình nói thầm.

Tiếp đến, Doanh Thiên lần nữa trở lại Vô Tận Hỏa Vực, chỗ Viêm Đế bị trấn áp.

Hắn quay lại chỗ này cũng không phải có việc gì to tát, chỉ là đem mấy cây đâị trụ cùng xiềng xích lúc trước trấn áp Viêm Đế thu lại.

Mấy cây đại trụ cùng xiềng xích này có thể vây khốn Viêm Đế lâu như vậy, lại để cho Viêm Đế không cách nào thoát ra, vậy cũng có thể nhìn ra được nó phi phàm.

Ban đầu Doanh Thiên cũng nghĩ tới sẽ cần tới vật này, cho nên mặc kệ nó bị vứt bỏ ở đây. Chỉ là gần đây hắn suy tính một hồi, biết được tương lai cần dùng, cho nên mới quay lại lấy.

Đem chỗ xiềng xích này thu lại về sau, hắn tiếp tục băng qua Khởi Nguyên Tổ Địa.

Hắn mục tiêu, chính là tới Quang Giới. Mà Khởi Nguyên Tổ Địa lần này xuất hiện vị trí, chính là ở Quang Giới cùng Ám Giới vị trí tiếp giáp, cho nên muốn đi Quang Giới, liền phải đi qua Khởi Nguyên Tổ Địa.

Hắn từ chỗ Chân Long Chi Tổ có được tin tức một cái đồ vật, chính là ở Quang Minh Đỉnh. Mà Quang Minh Đỉnh, lại là ở Quang Giới.

Đồ vật kia, là Viêm Đế chí bảo, so với Đế Diễm cũng chỉ kém một chút. Năm đó Viêm Đế tới nơi này, từng đi qua chỗ Chân Long Tổ, đem một nửa Đế Diễm chi lực cho hắn, cũng gửi qua hắn món đồ kia.

Chân Long Tổ sau khi có được món đồ kia, liền đem nó gửi vào nhân gian, lưu lạc tới Quang Giới. Bao nhiêu năm qua, hắn vẫn âm thầm theo dõi, cho nên biết được hiện tại đang ở Quang Minh Đỉnh.

Hiện tại, Doanh Thiên là muốn đi tìm lại đồ vật này. Nhân tiện, cũng đi tìm Cổ Hư Chân Văn. Hắn cảm nhận được, Cổ Hư Chân Văn cũng là ở tại Quang Giới. Bỗng nhiên, trên đầu Doanh Thiên vun vút từng đạo bóng người, mang theo cường hoành khí thế, phía sau càng là có hàng trăm chiếc to lớn chiến hạm, chở lấy vô số tu sĩ bay đi.

Hiển nhiên, phía trước là có một cái chiến trường. Dựa vào quy mô vừa rồi nhìn thấy, có lẽ cũng là một mảnh chiến trường nhỏ.

Đương nhiên, có không ít người nhìn thấy Doanh Thiên đang đi bộ bên dưới, bất quá cũng không có ai dừng lại hỏi thăm một chút. Dù sao giống như Doanh Thiên như thế, tại trên Khởi Nguyên Tổ Địa không thiếu, vẫn có những kẻ đi lại trên chiến trường, mong nhặt lấy một chút bảo vật.

"Vị đạo hữu này, ngươi cũng tới chiến trường sao?". Ở thời điểm này, bỗng nhiên có một đạo thanh âm mười phần trẻ trung vang lên, mang theo một loại hào khí vang dội.

Chỉ thấy một cái thanh niên trẻ tuổi cưỡi trên một chiếc hồ lô pháp bảo bay tới, hỏi thăm Doanh Thiên.

Doanh Thiên quay đầu nhìn hắn một cái, mỉm cười.

Cái kia thanh niên nhìn thấy Doanh Thiên vậy mà bịt mắt, tựa hồ như là bị mù, trên mặt cũng thoáng ngạc nhiên, nhưng rất nhanh liền không để ý, mỉm cười nói ra:"Vị đạo hữu này, nếu ngươi tới chiến trường, có thể đi cùng ta".

"Chiến trường nha". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt đáp lời:"Cũng tốt, đi nhìn một chút".

Nói đoạn, Doanh Thiên nhẹ nhàng đáp một cái, liền đứng trên cái kia hồ lô.

Thanh niên kia mười phần sảng khoái, điều khiển hồ lô bay đi, tiếp tục hướng phía trước đi tới.

Nam thanh niên này, mặc dù tuổi còn trẻ, dựa theo khí huyết mà nói, ước chừng khoảng 400 tuổi. Nhưng hắn tu vi không tệ, vậy mà đạt tới Thần Ma Lục Bộ, cũng coi như cao thủ.

"Ta gọi Phong Lâm, đạo hữu ngươi tên là gì". Thanh niên kia tự mình giới thiệu, sau đó lại hỏi tên Doanh Thiên..

Doanh Thiên không cần nhìn, cũng liền biết Phong Lâm cước căn, hắn cười nhạt một cái, sau đó nói ra một câu:"Phong Ma Tộc, cũng coi là Đại Tộc nha. Ta gọi Doanh Thiên".

Phong Lâm mười phần kinh ngạc, quay đầu nhìn Doanh Thiên, cổ quái nói ra:"Doanh Thiên đạo hữu, làm sao ngươi biết ta là Phong Ma Tộc".

Khó trách Phong Lâm ngạc nhiên như thế, bởi vì hắn đã sớm đem Phong Ma Tộc đặc điểm giấu hết. Thế nhưng Doanh Thiên lại cứ một ngụm nói toạc ra hắn thân phận.

"Cái này lại có gì khó, nhìn qua liền biết". Doanh Thiên cười cười, không có coi là một chuyện, bình thản đáp.

Phong Lâm nghe được Doanh Thiên nói như vậy, đúng là có chút thất vọng nói ra:"Xem ra ta ẩn tàng thuật pháp vẫn còn kém như vậy, sau này phải cố gắng hơn".

"Ngươi dạng này, giống như là chưa từng đi ra ngoài". Doanh Thiêm cười cười, đánh giá Phong Lâm.

Phong Lâm cũng là người thật thà, không chút nào giấu giếm nói ra:"Đúng thế, ta từ lúc sinh ra tới nay, chưa từng có đi khỏi gia tộc. Phụ thân ta nói, chưa tu luyện tới Thần Ma Thập Bộ liền không được phép rời đi gia tộc".

Nói tới đây, thanh niên kia rầu rĩ một chút, nói tiếp:"Ta tại gia tộc ngốc đến 400 năm, lần này là không nhịn được mà trốn đi. Ta muốn đi chiến trường một chút, đem Quang Giới những kẻ ác kia giết một trận oai hùng, để cho cha ta nhìn ta bằng con mắt khác".

Thanh niên vừa nói, thần sắc mười phần hưng phấn, tựa hồ nghĩ đến cảnh tượng oai hùng giết địch trở về, liền sẽ nhận được vô số lời tán dương.

Doanh Thiên vừa nghe, lại vừa lắc đầu cười, giống như cái này thanh niên hạng người, hắn gặp qua rất nhiều.

Những kẻ như vậy, ở gia tộc được bảo vệ quá mức, tâm trí đơn thuần, lại chưa từng trải qua chém giết. Một khi ra ngoài, gặp phải sự đời, thường thường đều bị thiệt lớn. Tỉ dụ như hiện tại, nếu như Doanh Thiên là có ý xấu, liền có thể tại sau lưng hắn đánh lén. Để cho hắn chết không biết vì sao.

Đương nhiên, Doanh Thiên cũng sẽ không làm như thế.

Không biết hướng phía trước đi tới bao lâu, rốt cuộc hai người liền có thể nhìn thấy phía trước chiến trường.

Mặc dù còn cách chiến trường xa xa chưa đến. Nhưng ở khoảng cách này liền đã có thể nhìn thấy từng cỗ dư ba chiến đấu kéo tới ập vào mặt, từng đạo thần thông uy năng không ngừng đánh ra, vô số bóng người bay loạn.

Phong Lâm cũng không có vội vàng gia nhập chiến trường, mà là điều khiển hồ lô pháp bảo dừng ở nơi xa cẩn thận quan sát.

Giống như bọn hắn không có gia nhập chiến trường tu sĩ khác cũng không ít, đảo mắt một cái liền có thể thấy được vô số người đứng ở bên ngoài mà nhìn, tính toán xem có nên tham dự vào chiến trường này hay không.

Đương nhiên, cũng có một số kẻ lỗ mãng, tự tin vào thực lực của mình, lập tức xông tới, gia nhập chiến trường, tham gia chém giết.

Phong Lâm nhìn trước mắt tràng diện thê thảm, thần sắc cũng là trở nên có chút tái, nếu không muốn nói là sợ hãi.

Đây là sinh tử chi chiến, là hai giới liều mạng chém giết, không phải chuyện đùa. Một khi gia nhập chiến trường, sinh tử đã khó quyết.

Mỗi giây mỗi phút đi qua, đều có hàng ngàn, hàng vạn tu sĩ ngã xuống, có thì là thân thể bị đánh nát, cũng có cụt chân cụt tay, bộ phận thân thể từ không trung rơi xuống lộp bộp.

Nhìn một màn như thế huyết tinh, lấy Phong Lâm tâm cảnh đều muốn run rẩy, ban nãy hào khí đều đi đâu mất. Nội tâm có chút hối hận đã trốn tới chiến trường này.

Kỳ thật mà nói, dạng này quy mô nhỏ chiến trường đều là rải rác khắp nơi ở trên Khởi Nguyên Tổ Địa, chân chính chiến trường, là đặt ở khu vực trung tâm. Nơi đó đại chiến so với ở đây càng thêm thảm khốc gấp trăm lần, gấp ngàn lần.

Chỗ chiến trường này, là thuộc về Thân Ma cấp chiến trường, ở đây chỉ có từ Nhất Bộ tới Thập Bộ Thần Ma. Về phần mỗi cái cấp độ Thánh Ma, Đại Thánh Ma trở lên đều có chiến trường riêng.

Cái này là song phương quy ước, tránh cho các phiến chiến trường mất đi cân bằng.

Ngồi tại phía sau Phong Lâm, Doanh Thiên cũng chỉ là nhàn nhạt nhìn một cái, cũng không có để ý gì.

Dù sao lấy hắn dạng này tồn tại tới nói, đây bất quá chỉ là một đám sâu kiến tranh nhau mà thôi. Không đáng nhắc tới.

Bất quá, hắn vẫn là hướng Phong Lâm nhắc nhở:"Quay đầu đi thôi, ngươi tu vi không tệ, nhưng ma luyện quá ít, tiến vào bên trong ba hơi thở hẳn phải chết".

Doanh Thiên lời này là nói thật. Phong Lâm tu vi mặc dù không tệ, trong tuổi trẻ thế hệ cũng xem như là nhất đẳng, bất quá, hắn thiếu khuyết quá nhiều, bất luận là tâm cảnh hay là ma luyện, đều coi như bằng không.

Phong Lâm nghe được Doanh Thiên nói như vậy, hiển nhiên là coi thường hắn, bất quá Phong Lâm cũng không nổi giận, chỉ là gãi đầu, có chút xấu hổ nói ra:"Kỳ thật, ta luôn cảm thấy, cái này Thánh Chiến đều là vô bổ, hai giới yên yên ổn ổn sống với nhau, hòa bình một chút chẳng phải tốt hay sao, lại cứ nhất thiết phải chém giết đây?".

Nghe được Phong Lâm lời nói có chút ngây ngô như thế, Doanh Thiên bật cười đáp lời:"Chiến tranh, là phân chia lợi ích, cũng là dọn dẹp". Trong lời nói, ẩn chưa mười phần hàm ý.

Phong Lâm đương nhiên cũng không phải hạng ngươi ngu dốt, ngay lập tức phát hiện Doanh Thiên lời nói, có hàm ý, cho nên vội hỏi:"Doanh Thiên huynh nói lời này, là như thế nào đâu?".

"Đơn giản mà nói, Vũ Trụ này muốn đầy, cần phải dọn dẹp, chiến tranh, chính là công cụ dọn dẹp tốt nhất". Doanh Thiên mỉm cười, vì Phong Lâm giải thích.

"Cho nên liền có cuộc Thánh Chiến này?". Phong Lâm giật mình hiểu ra, trong nội tâm vô cùng khiếp sợ.

Suy nghĩ đủ loại, quả thật chỉ có nguyên nhân này.

Trong truyền thuyết, hai giới thù hằn sâu đậm, từ vạn cổ đến nay đã lẫn nhau chém giết, thế nhưng là Thánh Chiến từ khi nào khởi nguồn, lại cũng không ai biết. Chỉ biết mỗi cách một đoạn dài thời gian, Thánh Chiến sẽ vì đủ loại nguyên nhân mà bộc phát, đem hai giới tử thương thảm trọng.

Trong một lần thảm khốc nhất Thánh Chiến, hai giới sinh linh mất đi một nửa.

Phong Lâm cũng không có hoài nghi Doanh Thiên lời nói, chỉ là hắn nói lời quá mức dọa người, lý do cũng quá mức vô lý. Thế nhưng là, Doanh Thiên lời nói, lại có một loại không thể kháng cự, cứ như thế nhập vào trong đầu của hắn, để cho hắn tin tưởng.

Doanh Thiên lời nói là thật, hắn hiểu rõ Ám Quang Vũ Trụ tình huống, cái gọi là Thánh Chiến, bất quá chỉ là một trận quét dọn mà thôi.

Mà những tu sĩ sinh linh này, chính là rác cần phải dọn.

Bất quá, việc này cũng không liên quan tới hắn, hắn cũng không can thiệp.

Dù sao Ám Quang Vũ Trụ bản nguyên không đầy đủ, nếu cứ để mặc sinh linh phát triển, sẽ có một ngày vũ trụ này suy kiệt, sớm đến đường hủy diệt.

Phong Lâm suy nghĩ một hồi, cũng không biết cảm thấy như thế nào. Muốn quay đầu trở về, buồn rầu nói ra:"Xem ra, ta vẫn nên trở về gia tộc, hảo hảo tu luyện a".

Thế nhưng là, ngay tại lúc hắn muốn quay đầu rời đi, bỗng nhiên một đạo khủng bố uy áp quét qua, ngay lập tức để cho vô số tu sĩ cường giả ở đây giật mình.

Đạo khủng bố uy áp kia, đem vô số tu sĩ cường giả từ trên trời ép rơi xuống. Một số tu sĩ chỉ có Thần Ma Nhất Bộ, thậm chí liền bị dạng này uy áp ép đến nổ thành huyết vụ.

Đáng nói là, chỉ có Ám Giới tu sĩ bị ảnh hưởng. Về phần Quang Giới tu sĩ, lại là sinh long hoạt hổ, không có chút vấn đề gì.

Chương 300: Lục Ly Công Chúa

Chỉ thấy ở thời điểm này, từ trên thiên khung cao vút kia, có một đạo bóng người giáng xuống.

Người này toàn thân tắm rửa trong Quang Minh chi lực, trên đầu treo lơ lửng ba tầng quang luân, khắp cả người phát ra quang mang chói lóa, khiến cho không ai có thể nhìn thấy hắn dung mạo, không biết là nam hay nữ. Khí tức vô cùng thần thánh.

Hiển nhiên, người vừa xuất hiện này, là một cái đến từ Quang Giới cường giả, thực lực vô cùng cường đại, một mình hắn, cũng có thể đem mảnh chiến trường này quét sạch.

Người này xuất hiện thời điểm, liền để cho phiến chiến trường này an tĩnh xuống, không có người động thủ.

Có Quang Giới tu sĩ nhận ra trên đầu người kia ba tầng quang luân, giật mình nói ra:"Tam Bộ Thánh Quang?. Là Thánh Quang Thành người thừa kế, Lục Ly Công Chúa".

Lục Ly Công Chúa danh tự vừa vang lên, bên này Quang Giới tu sĩ một mảnh náo nhiệt, Ám Giới tu sĩ thì là sắc mặt đại biến.

Phải biết, tại toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ, Lục Ly Công Chúa có rất lớn danh khí, nàng tuổi tác còn chưa tới một ngàn, nhưng tu vi lại đạt tới độ cao phi thường khủng bố, hiện tại đã là Chân Vương cảnh giới, được liệt vào Ám Quang Thập Nhị Bảng bài danh thứ 6.

Cái gọi là Ám Quang Thập Nhị Bảng, chỉ chính là mười hai vị gần nhất ngàn năm tuổi trẻ thiên kiêu, thiên tư tuyệt thế vô song. Trên bảng này toàn bộ, đều là Ma Thần Vương, hoặc là Chân Vương cảnh giới.

Nếu như Ám Giới, cảnh giới phân chia là Thần Ma Thập Bộ, Thánh Ma, Đại Thánh Ma, Ma Thần Vương, Ma Thần Tôn, Ma Hoàng, Ma Quân.

Vậy Quang Giới cũng là tương đương có Thần Minh Thập Bộ, Chân Thánh, Chí Thánh, Chân Vương, Chân Tôn, Chân Hoàng, cùng Quang Quân.

Trên thực tế, đều là thuộc về một cái hệ thống tu luyện, chỉ là mỗi giới có một cách gọi khác mà thôi.

Lục Ly công chúa xuất hiện về sau, nàng ánh mắt lạnh lẽo lướt qua chiến trường, ánh mắt của nàng đi tới đâu, liền khiến cho người ta rét run.

Rốt cuộc, thanh âm thanh thúy của nàng vang lên:"Hừ, Ám Giới các ngươi đều là hạng ma đầu, đáng chết, ta hôm nay tiện tay gạt bỏ các ngươi".

Nghe được nàng buông ra ngoan thoại, bên này Ám Giới tu sĩ đều là sắc mặt đại biến.

Ở đây mạnh nhất, cũng chỉ là mấy vị Thần Ma Thập Bộ, đối diện một vị Chân Vương, quả thực là không có cách nào phản kháng.

Một vị lão giả hơn mười vạn tuổi Thần Ma Thập Bộ bình tĩnh bước ra, hướng Lục Ly Công Chúa chắp tay mà nói:"Công Chúa, hai giới đã quy định, chiến trường có phân cấp, người tu vi cao tuyệt, không thể nhúng tay chiến trường cấp thấp a".

"Hừ, ngươi muốn đem lời này dọa ta?". Lục Ly Công Chúa hừ lạnh một cái, liếc nhìn lão giả kia nói ra:"Ta đem các ngươi giết sạch, ai có thể biết được".

"Hắc hắc, công chúa ra tay giết sạch bọn hắn, chuyện này chúng ta đều không thấy". Có Quang Giới tu sĩ cường giả cười lạnh nói ra.

"Đúng thế, chúng ta không có thấy gì". Quang Giới cường giả nhao nhao hô lên.

Cái này tình huống, để cho Ám Giới tu sĩ trong lòng đều trầm xuống, hôm nay nếu như không có phép lạ rơi xuống, vậy bọn hắn hẳn đều phải chết.

Chỉ thấy Lục Ly Công Chúa trong tay xuất hiện chiến kiếm, muốn xuất thủ.

Thế nhưng là ngay tại thời khắc này, lại xảy ra biến cố, chỉ thấy một cái đại thủ to lớn không biết từ đâu xuất hiện. Trong nháy mắt bắt lấy Lục Ly Công Chúa, đem nàng thu đi mất.

Lục Ly Công Chúa bỗng nhiên bị bắt đi, cái này để cho ai nấy đều có chút ngơ ngác.

Thật lâu về sau, Ám Giới mấy vị tu sĩ tỉnh lại, hét lớn:"Đám vô sỉ các ngươi, chịu chết đi".

Ngay sau đó, đại chiến tiếp tục bộc phát.

"Đi thôi". Doanh Thiên mở miệng, nhắc nhở Phong Lâm.
Phong Lâm lúc này cũng là tỉnh hồn lại, vội vã điều khiển hồ lô rời đi. Hắn vừa rồi không hiểu là xảy ra chuyện gì. Thế nhưng là Lục Ly Công Chúa xuất hiện ở chỗ này, cũng để cho hắn giật mình.

"Đạo hữu, ngươi muốn đi đâu nha. Ta có thể đưa ngươi một đoạn". Phong Lâm quay người nhìn Doanh Thiên, rất muốn biết hắn ý định đi nơi nào.

"Hướng đó". Doanh Thiên tiện tay mà chỉ về một cái phương hướng.

Phong Lâm sảng khoái hô một câu:"Tốt, giữ chắc". Ngay lập tức hồ lô pháp bảo lấy tốc độ nhanh gấp mười lần vun vút lao đi.

Trên quãng đường này, Doanh Thiên chỉ là nhắm mắt dưỡng thần, cũng không có cùng Phong Lâm nói cái gì.

Về phần Phong Lâm, cũng là mười phần sảng khoái, không có để ý chuyện đó. Bất quá, hắn đối với Doanh Thiên lại là tràn ngập tò mò, không hiểu vì sao, hắn luôn có cảm giác Doanh Thiên rất kỳ quái.

Về phần thế nào kỳ quái, vậy chính hắn cũng nói không được.

Ước chừng hơn hai canh giờ sau, bỗng nhiên hồ lồ pháp bảo trầm xuống, tựa như bị đồ vật gì kéo xuống một dạng.

Phong Lâm vốn đang bình tĩnh, cũng là bị tình huống này giật mình. Hắn chỉ cảm thấy toàn thân nặng trĩu.

"Nơi này, trọng lực mạnh gấp một trăm lần". Phong Lâm cẩn thận dò xét một cái, đưa ra phán đoán.

Hắn nói không sai, bọn hắn vừa đi vào một mảnh đại địa khác lạ, ở nơi này trọng lực mạnh hơn ở chỗ khác gấp một trăm lần.

Lúc này, Phong Lâm mới cẩn thận quan sát kỹ càng chỗ này địa phương.

Ở nơi này, đại địa vô cùng kỳ quái, khắp nơi đều là đất đá khô cằn nứt nẻ, không có một chút nào thực vật. Mà lại, từ dưới đại địa mọc lên chi chít cột đá to lớn, hướng trên phía trên mà xen lẫn vào nhau, tạo thành một cái mạng lưới khổng lồ.

Cái này khiến cho Phong Lâm phải vừa điều khiển hồ lô pháp bảo, lại phải né tránh những cột đá kia, một chút lơ là, liền sẽ đâm phải.

Mà lại, mạng lưới cột đá này đương nhiên không có hoàn chỉnh, nó có rất nhiều chỗ đều bị tàn phá, sụp đổ mà xuống, hiển nhiên là có chiến đấu từng xảy ra ở đây.
"Doanh huynh, đây là nơi nào đi". Phong Lâm không nhịn được hướng Doanh Thiên mà hỏi, dù sao hắn muốn đi đến chỗ này, hẳn phải biết chỗ này là địa phương nào.

"Một cái ổ chuột mà thôi". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt nói ra.

"Ổ chuột?". Phong Lâm không khỏi nhướng mày một cái, cho rằng Doanh Thiên đây là trêu đùa hắn.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên bàn tay mở ra, một đạo yểu điệu bóng người từ trong bàn tay của hắn lóe ra, xuất hiện ở trên hồ lô pháp bảo.

Bỗng nhiên có thêm một người xuất hiện trên hồ lô của mình, để cho Phong Lâm giật nảy cả mình, không khỏi cảnh giác.

Đây là một cái xinh đẹp vô cùng nữ tử, dung mạo của nàng, tựa hồ là lấy trên thế gian một khối tuyệt thế bảo ngọc tinh xảo đúc lên mà thành.

Đôi mắt trong veo như nước, lông mi cao vút, đôi chân mày thanh tú, sống mũi cao gầy, cùng bờ môi đỏ mọng kia, có thể hút hồn bất kỳ nam nhân nào.

Trên thực tế, Phong Lâm hiện tại cũng là bị nàng hớp hồn, ánh mắt có chút mê ly nhìn nàng.

Thế nhưng là, hắn phát hiện trên đỉnh đầu của nàng lúc này, treo lên lơ lửng ba tầng quang luân.

Cái này để cho Phong Lâm không khỏi vì đó giật mình kinh hãi. Bởi vì dựa vào đó liền có thể xác minh đối phương thân phận. Lục Ly Công Chúa.

Ngay lập tức, Phong Lâm liền có chút sợ hãi, hắn còn cho rằng Lục Ly Công Chúa là tới truy sát hắn đây. Dù sao lấy nàng tu vi Chân Vương, có thể vô thanh vô tức xuất hiện ở đây, hoàn toàn là điều dễ hiểu.

"Ta đến cùng là làm cái gì, sao lại xui xẻo như thế". Phong Lâm ngơ ngác, hướng Lục Ly Công Chúa kêu lên một câu.

Thế nhưng là hắn lại không biết, Lục Ly Công Chúa lúc này, so với hắn lại càng ngơ ngác. Nàng không có để ý tới Phong Lâm, mà là rất nhanh cảnh giác, hướng Doanh Thiên lạnh lùng hỏi ra:"Ngươi là ai, vì sao lại bắt ta".

Nàng thốt ra câu này, để cho Phong Lâm không khỏi vì đó mà giật mình, hắn lập tức nghe hiểu ý nghĩa trong đó.

Doanh Thiên không có trả lời câu hỏi của nàng, ngược lại hỏi một câu:"Vậy vì sao ngươi định giết bọn hắn đâu?".

"Hừ, các ngươi Ám Giới đám người, đều là hạng tàn ác, làm đủ loại thương thiên hại lý, chết chưa hết tội". Lục Ly Công Chúa ương ngạnh mà nói.

Nàng gét ác như thù, mà đối với nàng tới nó, Ám Giới tu sĩ đều là như thế tàn ác, đều là kẻ giết người không ghê tay, chính là cần phải trừ bỏ.

"Tốt, vậy ta chính là hạng người tàn ác, làm đủ loại thương thiên hại lý, như vậy tiện tay bắt lấy ngươi, cũng không có gì to tát". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt nói ra.

Lục Ly Công Chúa tựa hồ như còn muốn nói cái gì, bất quá là nói không nên lời, cuối cùng đành phải nói:"Muốn chém muốn giết, tùy ngươi. Ta tuyệt đối không khuất phục".

Lục Ly Công Chúa cũng không muốn chạy, dù sao đối phương có thể vô thanh vô tức bắt lấy nàng, cho dù hiện tại nàng có bỏ chạy, vậy cũng không có hi vọng.

Doanh Thiên bật cười đáp:"Tính cách rất mạnh mẽ, đáng tiếc chỉ là bề ngoài dáng vẻ mà thôi, bên trong, lại là một cái yếu đuối nha đầu".

"Câm miệng, đừng nói giống như ngươi hiểu rõ con người ta". Lục Ly nổi giận quát lên.

P/s: Thật sự là công việc quá bận, xin lỗi mọi người a.

Tặng đậu

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau