NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 276 - Chương 280

Chương 276: Thánh tộc nguồn gốc, cổ huyền thiên hình bóng

Vạn Môn Trận, vạn tử nhất sinh, hung hiểm cực độ. Đây là ai cũng đồng ý đánh giá.

Cho nên trăm ngàn vạn năm đến nay, từ khi Quang Minh Cổ Thành bảo vật bị lấy đi hết, đã không có người tiến vào nơi này.

Nếu như không phải hôm nay chí bảo xuất thế, Vạn Môn Trận có lẽ cũng sẽ không được lần nữa nhắc tên.

Vạn Môn Trận bên trong hàng vạn đại môn này, phân chia làm năm loại đại môn khác nhau. Theo thứ tự là An Môn, Hung Môn, Bảo An Môn, Bảo Hung Môn, Thự Quang Môn.

An Môn, tên như ý nghĩa. Bước vào An Môn, vậy liền có thể bình an vô sự, được truyền tống rời đi Quang Minh Cổ Thành. Đương nhiên, loại này An Môn cực kỳ ít ỏi.

Hung Môn, bên trong ẩn giấu đại hung hiểm. Vạn người đi vào chỉ có một người ra. Cho nên, một khi bước phải Hung Môn, gần như là cầm chắc cái chết. Hung Môn số lượng là nhiều nhất, chiếm đến 9 phần mười.

Về phần Bảo An Môn cùng Bảo Hung Môn, ý nghĩa tương tự An Môn cùng Hung Môn. Chỉ là bên trong những đại môn này, còn có các loại bảo vật trân quý. Bảo An Môn số lượng, chỉ duy nhất có 100 cái. Bảo Hung Môn cũng chỉ có 200 cái tả hữu.

Người ta thường nói, Quang Minh Cổ Thành bảo vật đã sớm bị móc sạch. Thế nhưng là bên trong Vạn Môn Trận bảo vật y nguyên còn rất nhiều. Chỉ là độ hung hiểm quá lớn, cho nên không mấy ai dám mạo hiểm mà thôi.

Trong bốn loại đại môn bên trên. Thứ người ta nhắm tới đương nhiên là An Môn cùng Bảo An Môn.

Tuy nhiên, nói là như vậy, muốn tìm đến chính xác An Môn cùng Bảo An Môn lại là khó như lên trời.

Bởi vì trong Vạn Môn Trận, các loại đại môn lẫn nhau thay đổi vị trí cực kỳ phức tạp, căn bản là không theo bất kỳ cái quy tắc nào.

Giả dụ phía trước vừa có người bước vào là An Môn, người sau bước tiếp liền sẽ thay đổi thành Hung Môn. Cực kỳ nguy hiểm.

Cho nên, muốn tìm ra An Môn cùng Bảo An Môn, cần có năng lực tính toán cùng suy diễn cực kỳ kinh người mới được.

Lúc này, Doanh Thiên đương nhiên sẽ bỏ qua hết thảy xung quanh, hắn đối với Vạn Môn Trận không có chút nào hứng thú, trực tiếp hướng một chỗ đi tới.

Ở chỗ này, đặt xuống một cái to lớn nhất đại môn.

Đại môn này toàn thân bằng đá, trên đại môn này trải qua tuế nguyệt đã sớm loang lổ, lại có không ít vết nứt lớn đến dọa người, tựa hồ có thể lúc nào cũng sụp đổ đi xuống.

Từ bên ngoài nhìn vào, liền có thể thấy bên trong đại môn này giống như là một cái quang minh thế giới, hết thảy đều bị ánh sáng trắng che kín. Không thể thấy bất luận cái gì.

Cái này đại môn, cũng chính là loại thứ năm kia. Thự Quang Môn.

Thự Quang Môn, là đặc thù nhất, số lượng chỉ có duy nhất một cái, lại không thay đổi vị trí. Cũng là nguy hiểm nhất đại môn.

Lúc này, Doanh Thiên chính là hướng Thự Quang Môn trực tiếp hướng tới.

Mặc dù từ xa liền đã nhìn thấy Thự Quang Môn cao lớn vượt khỏi tầm mắt, thế nhưng khoảng cách là cực kỳ xa xôi. Chí ít có ngàn vạn dặm xa như thế.

Đi bên cạnh Doanh Thiên lúc này, nữ tử thần bí đã sớm bị Doanh Thiên hành động làm cho kinh ngạc, chỉ là nàng cũng không nói cái gì.

Rốt cuộc, nàng vẫn là mở miệng nói ra:"Công tử. Ngươi vừa rồi kết xuống thâm thù đại hận với Huyết Thần Tộc. Lại đắc tội cả Thánh Tộc, bọn hắn nhất định không bỏ qua".

Ngược lại, Doanh Thiên chỉ cười nhạt, không có chút nào sợ hãi, đáp lời:"Thánh Tộc thì thế nào, bất quá chỉ là một đám thi trùng mà thôi".

Nói tới đây, Doanh Thiên trên miệng hiện ra nụ cười ẩn ý.

Nữ tử thần bí cực kỳ tinh nhạy, lập tức phát hiện Doanh Thiên có hàm ý, bèn hỏi tiếp:"Công tử nói lời này, tựa hồ như có thâm ý khác".

"Không có cái gì thâm ý, ta chỉ nói sự thật mà thôi, các ngươi Thánh Tộc, bất quá chỉ là một đám thi trùng". Doanh Thiên câu nói này, rõ ràng là trực chỉ nữ tử thần bí.

Hiển nhiên, hắn đã sớm rõ ràng. Vị nữ tử thần bí này, là một cái Thánh Tộc tộc nhân.

Thân phận bại lộ, nữ tử thần bí cũng là hơi ngạc nhiên, nhưng cũng rất nhanh bình thản. Kiều mỵ cười nói:"Công tử là khi nào phát hiện".

"Ngay từ đầu gặp ngươi liền biết, các ngươi trên người mùi quá đặc trưng". Doanh Thiên cười nhạt đáp lại.

Ở thời điểm này, Lộng Ngọc cũng là nghé mắt qua nhìn một cái, nhỏ giọng nói ra:"Vị này tỉ tỉ là Thánh Tộc sao?".

Nữ tử thần bí nhìn qua Lộng Ngọc, lộ ra một chút ngoài ý muốn. Bình thường người biết nàng là Thánh Tộc sẽ đều ngạc nhiên, hoặc là kinh hãi. Nhưng Lộng Ngọc biểu cảm, lại hết sức bình thường.

Cái này cũng không có gì lạ. Ngay cả Chân Long Tổ, Hắc Ám Sinh Linh kia Lộng Ngọc đều đã gặp qua, chỉ là một cái Thánh Tộc lại có gì đáng ngạc nhiên đâu.

"Tiểu nữ Lệ Cơ Tuyết, Thánh Tộc tộc nhân". Nữ tử thần bí lúc này mới chậm rãi giới thiệu bản thân. Nàng biết rõ ràng, hết thảy đều đã không giấu nổi Doanh Thiên, cho nên không cần thiết phải tiếp tục giấu xuống.

Trải qua nàng cẩn thận suy đoán, Doanh Thiên tu vi hẳn là cao hơn nàng nhiều lắm. Mà lại trên người hắn có đủ loại mê vụ che phủ, căn bản nhìn không thấu. Cho nên, muốn thăm dò hắn, đã không có ý nghĩa. Thậm chí, hắn còn có thể biết được một số bí mật nàng cần biết.

"Đã vậy, sau này ta liền gọi là Tuyết tỉ tỉ". Lộng Ngọc cười cười, dễ thương đáp lời.

"Đương nhiên là được". Lệ Cơ Tuyết mỉm cười, ôn nhu nói ra.

Lúc này, nàng mới là nghĩ lại câu nói trước của Doanh Thiên, bèn hướng hắn hỏi:"Công tử ban nãy mới nói, Thánh Tộc là thi trùng, có thể hay không giúp tiểu nữ giải đáp?".

"Đương nhiên, cái này cũng không tính là bí mật gì". Doanh Thiên cười nhạt mà nói:"Các ngươi biết chính mình nguồn gốc sao?".

Doanh Thiên hỏi câu này, để cho Lệ Cơ Tuyết có chút không hiểu. Bởi vì Thánh Tộc nguồn gốc cũng không phải bí mật gì, căn bản là ai ai cũng biết. Thánh Tộc tổ địa. Bên trên mọc lên Thánh Thụ. Từ Thánh Thụ đơm hoa kết trái, trái chín rơi xuống. Thánh Tộc ra đời.

Đây chính là Thánh Tộc khởi nguồn. Là từ Thánh Thụ mà ra.

Lệ Cơ Tuyết nhớ như in, lúc nàng ra đời, chính là từ bên trong một cái quả lớn đi ra.

Nhưng là, đối với câu chuyện này, Doanh Thiên chỉ là lắc đầu, gạt đi mà nói:"Tốt một cái nguồn gốc, tốt một cái che mắt thiên hạ".

"Công tử, có thể hay không nói rõ ràng một chút". Đối với vấn đề nguồn gốc của mình. Lệ Cơ Tuyết đúng là có chút nghiêm túc.

Trên dưới Thánh Tộc đều biết, mỗi một cái Thánh Tộc tộc nhân là từ Thánh Thụ sinh ra. Thế nhưng hôm nay Doanh Thiên lời nói, để cho nàng cảm giác, tựa hồ không có đơn giản như vậy. Chỉ sợ trong truyện này, có ẩn giấu càng sâu sự tình.

So sánh với đám lão già trong tộc lời hoa mỹ, nàng càng thêm nguyện ý tin tưởng Doanh Thiên lời nói.

"Ngươi cho rằng. Một người chết nằm xuống. Trải qua thời gian liền sẽ như thế nào". Doanh Thiên mỉm cười mà hỏi.

"Đương nhiên là sẽ bị hủ mục, phân hủy". Lệ Cơ Tuyết có chút không hiểu trả lời.

"Các ngươi Thánh Tộc chính là như thế. Có người nằm xuống, từ trên thân hắn mọc ra cây, cuối cùng sinh ra các ngươi. Nói các ngươi là thi trùng, vậy không sai". Doanh Thiên cũng không có cặn kẽ giải thích, chỉ nói đơn giản như vậy.

Lệ Cơ Tuyết trong nội tâm chấn động không thôi. Nàng đương nhiên nghe hiểu Doanh Thiên lời nói. Hắn lời nói, chính là đem Thánh Tộc bí mật nói toạc ra.

"Quả nhiên, đám lão già trong Ám Thiên Thần Điện kia, vẫn luôn che giấu sự thật". Lệ Cơ Tuyết ánh mắt lóe ra hàn mang. Nhưng cũng rất nhanh có chút thất lạc. Nàng là luôn vì mình Thánh Tộc tự hào.

Thế nhưng là hôm nay, nàng xuất thân, tựa hồ cũng không có cao quý như vậy:"Chỉ là một đám thi trùng". Lệ Cơ Tuyết có chút buồn bã nói ra.

"Không cần tự ti. Các ngươi là thi trùng trong mắt ta. Đối với nhân thế, các ngươi vẫn là cao quý Thánh Tộc". Doanh Thiên cười cười, nhàn nhạt nói ra.

Cuối cùng, Doanh Thiên ba người đã đến phía trước Thự Quang Môn. Tại dưới cái đại môn khổng lồ này, ba người bọn hắn liền giống như cát bụi đồng dạng. Nhỏ bé đến vô cùng.

Thự Quang Môn sừng sững tại đó, bên trong vô tận quang minh lưu chuyển, thỉnh thoảng có bạch quang bắn ra, hết sức kinh người.

Có không ít người chú ý tới Doanh Thiên động tĩnh, nhìn thấy hắn đi tới trước Thự Quang Môn, giật mình nói ra:"Doanh Thiên tên kia hắn là muốn làm gì. Chẳng lẽ muốn đi Thự Quang Môn sao, đây chẳng phải là tìm chết".

Tại trong bọn hắn suy nghĩ, mặc kệ Doanh Thiên cường đại cỡ nào, một khi bước vào Thự Quang Môn, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Có người lần đầu đi vào Quang Minh Tổ Thành, không hiểu mà hỏi:"Thự Quang Môn này, thật sự ghê gớm đến như vậy sao".

"Đương nhiên, đây là đại hung hiểm, bên trong đó Quang Minh chi lực cực kỳ khủng bố, bất kỳ kẻ nào tiến vào đều sẽ bị tịnh hóa mà tan biến". Một vị cổ lão Thần Ma nói ra.

"Kinh khủng như thế, vậy bên trong đó bóng đen là cái gì". Người này hướng Thự Quang Môn bên trong chỉ tới.

Chỉ thấy ở sâu bên trong Thự Quang Môn kia, mặc dù có vô tận quang minh rực sáng, thế nhưng là y nguyên có từng cái mờ ảo bóng đen.

Những bóng đen này, hình thù không rõ ràng, cũng nhìn không ra là người, hay là vật gì. Vị kia cổ lão Thần Ma cẩn thận quan sát một chút, sau đó trả lời:"Đó là có người từng đi vào bên trong, lưu lại hình bóng".

"Cái gì, Chẳng phải nói không ai có thể vào sao". Người kia kinh ngạc không thôi. Có chút hoài nghi nói ra.

Vị kia cổ lão Thần Ma cười lạnh mà đáp:"Đó là lịch đại Ma Quân đi vào lưu lại hình bóng. Nếu như ngươi cảm thấy mình so với Ma Quân lợi hại, cũng liền thử một chút".

"Ma Quân nha".

"Đúng thế, chỉ có Ma Quân mới có tư cách tiến vào Thự Quang Môn".

"E rằng lần này chí bảo, cũng là muốn từ Thự Quang Môn mà ra".

"..."

Tại dưới vô số con mắt kinh hãi, Doanh Thiên không có chần chừ, trực tiếp bước vào bên trong Thự Quang Môn nhàn nhạt cất lời:"Đi sau bóng lưng ta".

Lộng Ngọc không có chần chừ, lập tức đi theo sau lưng hắn.

Lệ Cơ Tuyết có hơi do dự. Nhưng ngay khi Doanh Thiên bóng lưng sắp bị quang minh nuốt chửng, nàng lập tức đánh liều một phen mà đi theo.

Ba người tròn chốc lát liền biến mất bên trong Thự Quang Môn.

Cái này để cho không biết bao nhiêu người kinh hãi.

"Đi rồi, thật sự đi vào rồi".

"Liệu hắn có thể trở ra hay không?".

"Khó, cho dù là Ma Quân, cũng không có mấy người trở ra".

"...."

Doanh Thiên thân hình, vốn dĩ không phải cao lớn. Nhưng là lúc này hắn bóng lưng lại trở nên vĩ ngạn vô cùng, đem trước mặt quang minh ngăn trở, để cho Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết an toàn đi phía sau.

Ở bên trong Thự Quang Môn hoàn cảnh, khắp nơi đều là vô tận quang minh. Giống như là từ xa tận chân trời chiếu tới một dạng.

Lệ Cơ Tuyết thử đem cánh tay chạm tới ánh sáng bên ngoài. Những ngay lập tức nàng ngón tay bị quang minh tịnh hóa, biến thành cát bụi rơi xuống.

Cái này để cho nàng không khỏi kinh hãi. Nếu như không phải có Doanh Thiên bóng lưng che trở, nàng đã sớm bị nơi này Quang Minh chiếu đến tan thành mây khói.

Tại trên quãng đường này, bọn hắn phát hiện xung quanh có rất nhiều đạo bóng đen in lại trong quang minh.

Lộng Ngọc tò mò hỏi tới:"Những cái kia hình bóng, đến cùng là đồ vật gì".

"Đây là từng cái Ma Quân lưu lại bóng lưng, giống như Công Tử cũng sẽ lưu lại chính mình bóng lưng vậy". Lệ Cơ Tuyết giải thích.

"Chẳng lẽ bọn hắn còn sống bên trong sao?". Lộng Ngọc nghĩ tới cái gì, không khỏi ngạc nhiên nói ra.

Đối với vấn đề này, Lệ Cơ Tuyết đích thật là không cách nào giải thích, bởi vì chính nàng cũng không rõ ràng.

"Không, những kẻ này đa số đều đã chết, chỉ là bọn hắn bất diệt ý chí mà thôi". Một mực im lặng Doanh Thiên bỗng nhiên cất tiếng:"Trừ hắn".

Ngay sau đó, hắn đưa tay chỉ tới một cái phương hướng.

Hai nữ ánh mắt đưa tới, lập tức phát hiện, phương hướng kia xuất hiện một cái hình bóng càng thêm vĩ ngạn, vô cùng to lớn.

Hình bóng kia, có một loại đứng trên hết thảy chúng sinh, coi thường vạn vật. Hắn lưu lại hình bóng, cho người ta cảm giác vạn cổ không trôi, mặc kệ là như thế nào biến cố, dù trời có sập xuống, hắn vẫn như thế hiên ngang vô cùng.

Hắn hình bóng, so với tất cả những hình bóng khác càng thêm to lớn mười phần, càng thêm vĩ ngạn vô song. Chi thấy, chủ nhân hình bóng này, là một cái khó lường vô cùng tồn tại.

Bất quá, đối với Doanh Thiên mà nói, cái này hình bóng quá đỗi quen thuộc. Người này không phải ai xa lạ, rõ ràng là Cổ Huyền Thiên lưu lại.

Hiển nhiên, Cổ Huyền Thiên đã từng đi qua Ám Quang Vũ Trụ, đến so với Doanh Thiên còn sớm hơn.

Ngay tại thời điểm bước vào Khởi Nguyên Tổ Địa, Doanh Thiên liền phát hiện ra Cổ Huyền Thiên lưu lại dấu vết.

Mà lại, ở bên ngoài cổng lớn dấu chân kia, cũng là thuộc về hắn.

Lấy Cổ Huyền Thiên tính cách, đạp phá một cái cửa đi vào là chuyện dễ hiểu.

Mà lại, không chỉ có đơn giản như vậy, ngoài ra, Doanh Thiên còn phát hiện, ở chỗ này chí ít có mấy tồn tại vô cùng khó lường từng đi vào. Những kẻ này, mỗi một cái đều có thể cùng Doanh Thiên, Cổ Huyền Thiên đánh đồng một chỗ.

Chương 277: Thập Nhị Phẩm , Diệt Thế Hắc Liên

Cũng không biết đi đến bao lâu, ở nơi này Quang Minh chi lực càng lúc càng mạnh, ban đầu có Doanh Thiên bóng lưng che trở, Lệ Cơ Tuyết cùng Lộng Ngọc đều có thể an an ổn ổn mà đi.

Thế nhưng là càng đi sâu vào bên trong, lực lượng Quang Minh càng lúc càng trở nên dày đặc khủng bố. Cho dù là lấy Lệ Cơ Tuyết tu vi cao thâm, cũng đều có cảm giác chính mình thân thể có dấu hiệu tiêu tán, bị Quang Minh tịnh hóa.

Ở thời điểm này, bỗng nhiên trên người Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết một ngọn màu tím đen hỏa diễm bùng phát, đem hai người thân thể bao trùm lại bên dưới.

Ban đầu, Lệ Cơ Tuyết là cực kỳ kinh hãi, không biết từ đâu tới hỏa diễm, thế nhưng là rất nhanh phát hiện, cái này màu tím đen hỏa diễm chỉ là bao phủ lấy mình, đem bên ngoài Quang Minh chi lực ngăn cách, Quang Minh lực lượng một khi chạm tới đều sẽ bị cái này tím đen hỏa diễm thiêu đốt, đem hai người bọn hắn bảo hộ an toàn.

Ở thời điểm này, nàng ánh mắt nhìn tới Doanh Thiên bóng lưng, không hiểu vì sao, hắn lại càng trở nên như thế vĩ đại vô song.

Rốt cuộc, bọn hắn ba người cũng đã đi tới chỗ thế giới Quang Minh này điểm cuối cùng.

Trước mắt bọn hắn hiện tại, xuất hiện một cái to lớn không gì sánh được quang cầu.

Cái này quang cầu, chính là toàn bộ thế giới Quang Minh bên trong Thự Quang Môn khởi nguồn.

Quang cầu này, to lớn vô song, tựa như một viên tuyên cổ bất diệt Đại Nhật Quang Minh, ở chỗ này, Quang Minh chi lực cơ hồ đạt tới cực hạn một dạng. Coi như có Đế Diễm thủ hộ, hai mắt nhắm chặt, Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết đều có cảm giác bị quang minh chiếu đến đau nhói khắp người.

Có thể tưởng tượng, một khi đem mắt mở ra, nhất định sẽ bị ánh sáng nơi này chiếu đến mù.

Nơi này cảnh tượng, tựa như là Đại Nhật lặn xuống biển sâu một dạng.

Nếu như nói thế giới này là một cái Quang Minh hải dương, vậy viên kia quang cầu chính là Đại Nhật đang lặn xuống.

Doanh Thiên không có vội đi nhìn viên quang cầu kia, mà là hướng xung quanh quan sát. Sau đó mỉm cười, nhàn nhạt nói ra:"Đều là người quen. Xem ra, ta vẫn hay là đến muộn một bước".

Nghe được Doanh Thiên nói như vậy, phía sau Lệ Cơ Tuyết càng là tò mò đến cực điểm, nàng đem chính mình toàn thân lực lượng, điều động hết thảy Hắc Ám chi lực lên tới con mắt, hé mở ra nhìn.

Nơi này điều kiện ác liệt, nàng căn bản không có cách nào sử dụng tinh thần lực quan sát xung quanh, chỉ có thể sử dụng cái này phương pháp thủ công, trực tiếp mở mắt ra nhìn.

Ngay lập tức, nàng phát hiện, phía trước cái kia quang cầu in xuống năm đạo bóng người.

Năm đạo bóng người này, là chắn tại quang cầu phía trước, bọn hắn mặc dù chỉ là lưu lại hình bóng, nhưng là mang đến cho người ta cảm giác vĩ đại vô song, tuyên cổ vĩnh tồn.

Mặc dù không biết đã trải qua bao nhiêu tuế nguyệt, nhưng bọn hắn hình bóng vẫn y nguyên ở tại nơi đó, không chút phai mờ.

Bọn hắn năm người hình bóng sánh vai mà đứng, tựa hồ có thể ngăn trở hết thảy thế gian sóng dữ, bất luận cái gì mị si võng lượng, bất luận cái gì đáng sợ đại kiếp, mặc kệ là Quang Minh hay là Hắc Ám, đều sẽ bị bọn hắn ngăn lại.

Chỉ là năm đạo hình bóng lưu lại khí tức, vậy cũng đủ để trấn áp Cửu Thiên Thập Địa. Cái gì Ma Quân, cái gì Quang Quân, tại bọn hắn trước mặt, đều như sâu kiến đồng dạng, không đáng nhắc tới.

Không nhìn thì thôi, một khi đã nhìn, liền sẽ bị trấn áp nhân tâm, thần hồn run rẩy.

Ở thời điểm này, Lệ Cơ Tuyết đã sớm bị năm đạo hình bóng kia dọa đến sợ hãi vô cùng. Hai mắt cũng trở nên bỏng rát. Vội vàng nhắm mắt lại cúi đầu thật sâu, thành thành thật thật ở một chỗ.

Lúc này, Doanh Thiên chính là tại quan sát năm đạo hình bóng kia. Trong đó bốn người, là hắn quen biết qua.

Đứng bên trái nhất, không ai xa lạ, chính là Cổ Huyền Thiên, kế bên cạnh hắn, là cùng Doanh Thiên lúc trước trao đổi Thể Phương người kia. Ngoài ra còn một người họ Tần, một người họ Giang.

Về phần người đứng bên phải nhất này, Doanh Thiên chưa có gặp qua, để cho hắn đối với người này vô cùng hứng thú.

Rốt cuộc, Doanh Thiên cất bước đi lên, đứng tại bên phải người này hình bóng, cùng năm người kia sánh vai, cũng đem chính mình hình bóng in xuống.

Ở thời khắc này, Doanh Thiên hình bóng trong nháy mắt in xuống thế giới Quang Minh, bóng dáng của hắn kéo dài đến vô tận, tựa như vượt qua thời gian, không gian mà in xuống tận cùng thời không, tuyên cổ vĩnh tồn, vĩnh viễn không mờ.

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên đem hình bóng của mình in xuống. Năm tôn tồn tại kia liền có cảm ứng.

...

Tuyên Cổ Vũ Trụ bên trong một cái đại lục, gọi là Thiên Nguyên Đại Lục.

Bên trên Thiên Nguyên Đại Lục một cái thần bí bí cảnh, nơi này khắp nơi đều là mây mù bao phủ, gọi là Phù Vân Cảnh, tại giữa mây mù kia, một cái to lớn không gì sánh được Ngộ Đạo Thụ mọc lên.

Lúc này, bên trong Phù Vân Cảnh, thiếu niên hình dáng Cổ Huyền Thiên cùng nghĩa tử của mình là Đế Hoành đang nói chuyện, bỗng nhiên phát giác cái gì đó, mỉm cười nói ra:"Hắn đến nơi đó cũng thật nhanh".

...

Bát Hoang, Nam Tây Hoàng.

Hắc Triều Hải bên trong một cái địa phương. Nơi này có vô số người tụ tập, lại đang hỗn chiến đến máu chảy đầu rơi.

Một cái thanh niên đang tại trong hung mãnh lôi kiếp rèn một cây đao, bỗng nhiên hai tay ngừng lại, ngước lên mà cười:"Hắn đến rồi".

...

Hồng Mông Không Gian bên trong Tần Mông Vũ Trụ.

Một cái đảo nhỏ lơ lửng trôi nổi, bên trên đảo nhỏ này có một căn nhà tranh nhỏ, lại có một cây Nguyệt Quế Thụ to lớn đung đưa.

Lúc này, có ba người đang ngồi uống rượu đàm đạo. Trong đó hai cái thanh niên một tóc dài, một tóc ngắn, ngoài ra còn một cái trung niên.

Nhỏ tuổi nhất thanh niên tóc dài bỗng nhiên có cảm ứng, biểu cảm có một chút ngạc nhiên.

Nhìn thấy thanh niên kia có khác thường biểu cảm, hai người còn lại đồng thanh hỏi:"Tam Đệ, như thế nào?".

"Đại Ca, Nhị Ca, ta vừa phát hiện một cái người quen". Thanh niên tóc dài trẻ tuổi cười cười, hứng thú trả lời.

...

Hỗn Độn Vũ Trụ bên trong một cái cao cao tại thượng Thiên Ngoại Thiên, danh xưng Đại La Thiên.

Đại La Thiên bên trong một cái hoa viên, một cái thư sinh trẻ tuổi nằm ngủ tại gốc cây, trên mặt còn đắp một quyển sách, bên người của hắn còn có một cái Bạch Hồ chín đuôi đang nghịch ngợm, tại trên người của hắn vẽ loạn.

Bỗng nhiên, cái này thư sinh đưa tay bắt lấy bạch hồ chỗ gáy, đem nó nhấc lên.

"Tử Xuyên tên khốn kiếp, mau bỏ ta ra". Bạch Hồ chín đuôi giãy giụa mà kêu.

"Tuyết Nhi, ngươi có thể hay không bớt nghịch ngợm một chút". Thư sinh này cười cười, đem Bạch Hồ ném ra ngoài, ánh mắt ngước lên, thần sắc có chút ẩn ý:"Tên này, cũng tới rồi".

...
Rốt cuộc, Doanh Thiên hình bóng in xuống, trở thành đạo thứ sáu hình bóng in tại chỗ này.

Tương lai, có thể sẽ có người tiến đến nơi này, tiếp tục đem hình bóng lưu xuống. Hoặc cũng có thể sẽ vĩnh viễn không có ai. Tương lai ai có thể đoán được đây.

Đúng tại lúc này, toàn bộ Quang Minh thế giới này kịch liệt rung chuyển, tựa như tận thế tiến đến một dạng, chấn đến cho người ta một loại cảm giác hết thảy vạn vật đều vỡ nát.

Tất cả chấn động này, đều là do cái kia quang cầu truyền đến. Lúc này, chỉ thấy quang cầu kia mãnh liệt rung động, tựa như một cái kinh khủng quái vật đang chuyển mình vậy.

Bỗng nhiên, từ bên trong quang cầu có âm thanh vang đến, nghe được "Hừ" một tiếng.

Một tiếng "Hừ" này, giống như là vạn vật thế gian nổ tung một dạng, như là Đại Nhật phá toái, tinh cầu bạo tạc. Mang theo kinh khủng không gì sánh được sóng âm kéo tới. Chấn cho Lệ Cơ Tuyết hai tai đều chảy máu, vội vàng ôm đầu quỳ xuống. Về phần Lộng Ngọc thì là trực tiếp ôm chặt lấy phía sau Doanh Thiên.

Cuối cùng, nghe được răng rắc thanh âm nứt vỡ, chỉ thấy bên trên quang cầu kia vỡ ra một cái khe nứt, bên trong khe nứt này hiện ra một con mắt to lớn màu đỏ như máu.

Con mắt này, giống như là từ Cửu U Địa Ngục đi ra một con Ma Nhãn một dạng, có thể hút sạch hết thảy thế gian sinh linh linh hồn, cũng có thể nhìn thấu thế gian vạn vật, lại càng có thể chỉ bằng một ánh nhìn mà trấn sát hết thảy.

Ma Nhãn đỏ như máu kia, ở trên nền quang cầu màu trắng, để cho người ta một loại quỷ dị cảm giác, giống như một vầng Huyết Nguyệt treo cao vậy.

"Ngươi cũng muốn hỏi tin tức". Quang cầu thanh âm truyền ra, chấn động quang minh thế giới.

"Đây là ngươi duy nhất giá trị tồn tại, nếu không, ngươi đã không còn sống để nhìn thấy ta". Doanh Thiên thần sắc lạnh nhạt nói ra, Nói tới đây, hắn liếc mắt nhìn bên cạnh năm cái hình bóng còn lại:"Bọn hắn tuyệt không để cho ngươi sống sót".

Ma Nhãn kia liếc nhìn bên cạnh Doanh Thiên năm đạo hình bóng, không khỏi run lên một cái, lại càng nhiều là có tức giận. Bất quá cũng không phản bác cái gì, chỉ là trầm mặc.

Gặp Ma Nhãn trầm mặc, Doanh Thiên cũng không tiếp tục đi đả kích nó. Bèn nói tiếp:"Tốt nhất ngươi vẫn là nên thành thật một chút".

"Ngươi uy hiếp ta". Ma Nhãn tựa hồ nổi giận thét lên. Nghe được "Oanh" một tiếng thật lớn, Quang Minh bùng nổ mạnh mẽ gấp trăm ngàn lần, giống như là thế gian hủy diệt, có thể quét sạch thế gian một dạng.

Ngay thời điểm này, Doanh Thiên trên người bạo phát đi ra Đế Diễm quét ngang khắp nơi, hỏa diễm chi lực đem Quang Minh chi lực gạt ra một mảng lớn, thiêu đến sạch sẽ. Trên đầu Doanh Thiên xuất hiện Thể Phương, lơ lửng tại đó, giống như lúc nào cũng có thể trấn áp đi xuống.

Ngoài ra trên tay của hắn không biết từ bao giờ đã nắm lấy Nguyên Sơ Kiếm, trong không gian kiếm khí reo hò, kiếm đạo quy tắc bao trùm khắp nơi. Tựa hồ lúc nào cũng có thể xuất ra một kiếm chí mạng.

Nhìn thấy Doanh Thiên trong chốc lát trang bị tận răng, cái kia Ma Nhãn không khỏi run lên một cái, bất quá cũng không xuất thủ.

Không phải nó sợ Doanh Thiên, mà là không dám đánh cược.

Sống càng lâu, càng sẽ sợ chết.

Ma Nhãn này chính là như thế, nó nguyện ý sống như thế, còn có một ngày có thể đi ra. Cũng không nguyện ý cùng Doanh Thiên đánh cược tính mạng một lần.

Nếu là thắng, nó có thể sẽ có được độc nhất vô nhị cơ hội. Nhưng vạn nhất thua đâu, cái giá phải trả quá lớn. Nó là không dám cược cái giá này. Cho nên Ma Nhãn kia vẫn là nhịn xuống, không cùng Doanh Thiên động thủ.

"Coi như ngươi lợi hại". Ma Nhãn thanh âm lạnh lùng nói ra.

"Dạng này mới phải". Doanh Thiên mỉm cười, đem Nguyên Sơ Kiếm, Thể Phương cùng Đế Diễm thu lại nói ra:"Cùng ta hợp tác, tương lai ngươi hay là có cơ hội, nếu không, ngươi vĩnh viễn chỉ có thể trốn tại chỗ này, không thể thò đầu ra".

"Ngươi muốn cái gì". Ma Nhãn không có đáp ứng Doanh Thiên, nhưng cũng không từ chối, nó chỉ là lạnh lùng mà nói.

"Ta muốn biết, các ngươi những kẻ còn lại, là đang ở chỗ nào". Doanh Thiên trực tiếp hỏi vào vấn đề chính.

Nghe vậy, cái kia Ma Nhãn cười lạnh một tiếng:"Chúng ta chết dần chết mòn, phân tán khắp nơi, ngươi rốt cuộc là hỏi kẻ nào".

"Là các ngươi đứng thứ nhất, là mạnh nhất kẻ kia". Doanh Thiên mỉm cười đáp.

"Không biết". Ma Nhãn lạnh lùng, trực tiếp trả lời:"Bất quá, các ngươi Thiên Đạo cùng hắn có liên hệ, hẳn là ngươi nên tự trở về hỏi bọn hắn mới đúng".

"Lúc trước, ta tại Thời Gian Trường Hà nhìn thấy hắn, lúc ấy hắn còn tuyên bố, muốn tìm tới ta, thế nhưng là hiện tại ta tới trước tìm hắn, hắn lại trốn kỹ không ra". Doanh Thiên lắc đầu, có chút thất vọng nói ra.
Doanh Thiên nhắc tới, đó chính là lúc trước ở Đế Diễm Bí Cảnh sự tình kia. Khi ấy hắn tại Thời Gian Trường Hà lần theo Viêm Đế dấu vết, chính là bắt gặp cái kia Thần Thánh Sinh Linh.

Lúc ấy cái kia đứng đầu Thần Thánh Sinh Linh nói rằng đã cùng Doanh Thiên kết xuống nhân quả, tương lai nhất định đi tìm hắn.

Bất quá, Doanh Thiên cũng không để hắn đi tìm, mà là trước tiên đi tìm hắn. Thế nhưng là, hiện tại lại tìm không ra.

"Ngươi cũng chớ vội đắc ý, các ngươi đám Thiên Đạo kia nước càng sâu, so với chúng ta càng thêm hỗn loạn, nếu không cẩn thận, các ngươi Nguyên Thủy Vũ Trụ liền sẽ giống như chúng ta vũ trụ này, đi đến đường hủy diệt". Ma Nhãn thanh âm vang lên, có chút cười nhạo, cũng có chút đau đớn. Cũng không biết, nó cười nhạo là Doanh Thiên, hay là chính nó.

"Tốt, vấn đề tiếp theo". Doanh Thiên không có đi để ý, tiếp tục hỏi:"Ta biết ngươi năm đó cũng tại, nữ tử kia Nguyên Thần, giấu ở chỗ nào".

"Không cần hỏi, hắn bị trấn áp ngay bên cạnh, ngươi đi tới gặp hắn liền được". Ma Nhãn liếc tới phía sau lưng Lộng Ngọc, suy nghĩ một chút, sau đó nói ra.

Doanh Thiên gật đầu, xem ra sự tình hẳn là giống như hắn suy đoán. Cuối cùng nói tiếp:"Vấn đề cuối cùng, trên người ngươi có một thứ thuộc về Nguyên Thủy Vũ Trụ, giao ra".

Bị Doanh Thiên đòi đồ, Ma Nhãn rung lên một cái, giống như là rất không nguyện ý giao ra một dạng.

Thấy vậy, Doanh Thiên chỉ là cười cười mà nói:"Xem ra ngươi là bị bọn hắn cướp bóc không ít đồ tốt nha. Bất quá đồ vật kia không thuộc về ngươi, thời gian này ngươi được lợi đủ nhiều, nên giao ra thời điểm".

Doanh Thiên không có khách khí trực tiếp đưa tay ra đòi.

Ma Nhãn chần chừ thật lâu, cuối cùng vẫn là miễn cưỡng đem đồ vật lấy ra.

Chỉ thấy từ bên trong quang cầu bay ra một cái hộp gỗ. Doanh Thiên đưa tay bắt lấy, không nói gì quay người mang theo Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết rời đi.

"Bọn hắn tại chỗ lão đầu kia đã chờ sẵn, ngươi vẫn nên cẩn thận một chút". Ma Nhãn thanh âm vang lên phía sau.

Doanh Thiên không có ngoảnh lại, chỉ bỏ lại một câu tiếng cười:"Ngươi đã cược trên người ta đồ vật, vậy chỉ có thể chúc ta bình an".

Lúc này, Doanh Thiên là đi tại sau cùng, Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết đi tại phía trước. Doanh Thiên vẫn là lấy thân mình, che chắn cho hai nàng rời đi.

Rời đi thật xa về sau, bỗng nhiên thế giới Quang Minh trong nháy mắt biến mất, chỉ còn lại một mảnh đen kịt tối tăm. Tựa hồ như quang cầu Ma Nhãn kia dập tắt một dạng.

Quang Minh chi lực biến mất, mới để cho Lộng Ngọc cùng Lệ Cơ Tuyết thở phào một hơi, khôi phục tự do hành động.

Lúc này, Lộng Ngọc mới là đi bên cạnh Doanh Thiên, nhìn trên tay hắn hộp gỗ Lệ Cơ Tuyết cũng bị hộp gỗ hấp dẫn.

Dựa vào những gì hai nàng nghe được, có thể biết rõ ràng, trên tay Doanh Thiên hộp gỗ kia nhất định không phải tầm thường đồ vật. Nhất định là chí bảo.

Hộp gỗ bên trên, đã lộ ra vẻ sờn mục, loang lổ khắp nơi, thậm chí có đầy những vết nứt.

Cái này cũng không phải là do trải qua tuế nguyệt mà thành, bản thân hộp gỗ vật liệu cũng đã là chí cao vật liệu, có thể vĩnh thế bất hủ. Chỉ là dưới vô thượng lực lượng trấn áp mà xuống qua nhiều năm, mới tạo nên như thế sờn mục bộ dáng.

Doanh Thiên cẩn thận cảm nhận trên tay hộp gỗ, trên mặt lộ ra hứng thú biểu cảm.

"Trong này, đến cùng là đựng vật gì?". Lộng Ngọc không khỏi tò mò hỏi ra.

Doanh Thiên mỉm cười, đem hộp gỗ hé mở, chỉ thấy bên trong hộp gỗ lóe ra u ám quang mang màu tím đen, trong chốc lát chiếu sáng cả một vùng trời.

Lúc này, hai nàng mới có thể nhìn rõ bên trong hộp gỗ đồ vật.

Đó là một đóa Hắc Liên.

Hắc Liên chậm rãi lơ lửng xoay tròn, cánh hoa như ngọc chất màu đen le lói, xung quanh toát ra u ám quang mang, lại có từng sợi hắc vụ lưu động.

Trong đó một sợi hắc vụ kéo dài, hướng bên ngoài đi ra.

Lệ Cơ Tuyết không sợ, bèn đưa một ngón tay chạm thử, ngay tức khắc nàng ngón tay kia bắt đầu hủ hóa thành cát bụi rơi xuống.

Lệ Cơ Tuyết giật mình kinh hãi, đem toàn thân lực lượng điều động tới, muốn khu trừ cái kia hủ hóa lực lượng. Thế nhưng là bất luận nàng làm cái gì, đều không ngăn được sự hủ hóa.

Cứ như vậy kéo dài, không đến mấy khắc thời gian, nàng nhất định sẽ tan thành mây khói.

Cuối cùng, nàng quả quyết đem ngón tay kia chặt đứt, ngón tay còn chưa rơi xuống mặt đất liền hóa thành cát bụi phiêu tán.

Ngón tay mới mọc ra, Lệ Cơ Tuyết trong lòng còn chưa hết kinh hãi, kiêng kỵ nhìn tới Hắc Liên mà hỏi:"Công Tử, đóa Hắc Liên này, là cái gì kinh khủng đồ vật".

"Thập Nhị Phẩm - Diệt Thế Hắc Liên". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhã trả lời.

Hai nữ ngơ ngẩn, danh tự này, hai nàng căn bản chưa từng nghe qua, cũng chưa từng biết. Cho dù lại hỏi, cũng không hiểu, cho nên không tiếp tục hỏi. Chỉ có thể đem danh tự này nhớ kỹ.

Thập Nhị Phẩm-Diệt Thế Hắc Liên, chính là ở Nguyên Thủy Vũ Trụ một kiện chí bảo. Là một trong mười hai đóa Kỳ Liên.

Mười hai đóa Kỳ Liên, có Diệt Thế Hắc Liên, Công Đức Kim Liên, Tịnh Thế Bạch Liên, Hỗn Độn Thanh Liên, Nghiệp Hỏa Hồng Liên, vân vân.... (Hồng Mông Thanh Liên là Thập Đại Linh Căn, cùng 12 Kỳ Liên không liên quan).

Trong đó Diệt Thế Hắc Liên, tên như ý nghĩa. Chính là có thể diệt thế. Một khi rơi vào kẻ ác trong tay, chính là đại họa.

Nói theo một cách nào đó, nó bị Ma Nhãn đem đi khỏi Nguyên Thủy Vũ Trụ chính là một cái may mắn sự tình, chí ít nó sẽ không dùng Diệt Thế Hắc Liên đi gây họa. Nếu như rơi vào tay một số kẻ khác, vậy hậu quả không thể nói trước.

Doanh Thiên muốn Diệt Thế Hắc Liên, còn một cái nguyên do khác. Bởi vì Diệt Thế Hắc Liên có thể là một cái mấu chốt chìa khóa tìm kiếm một kiện chí bảo khác. Nguyên Thủy Thánh Liên trong truyền thuyết. Danh xưng đệ Thập Nhất Thiên Bảo.

Ai cũng biết, Nguyên Thủy Vũ Trụ có mười món Thiên Bảo, Nguyên Thủy Thánh Liên mặc dù không phải chân chính Thiên Bảo, nhưng cũng không sai biệt lắm. Cho nên mới có thể có danh xưng đệ Thập Nhất Thiên Bảo này.

Bên trong hộp gỗ, ngoài Thập Nhị Phẩm - Diệt Thế Hắc Liên, còn có một cái khác đồ vật.

Đây là một viên đan dược, toàn thân đỏ như máu, có huyết quang lưu chuyển, tản mát ra từng tia kỳ dị khí tức.

Hiển nhiên, đây là Ma Nhãn đánh cược trên người Doanh Thiên đồ vật.

Hắn nhìn viên đan dược này, lắc đầu mà cười:"Xem ra là tốn không ít tâm huyết nha, đáng tiếc, đồ tốt như vậy, ta không dùng được".

Cuối cùng, Doanh Thiên đem hộp gỗ đóng lại.

Chương 278: Lệ cơ tuyết thân phận chân thực

Trong hộp gỗ viên đan dược kia, là Ma Nhãn tổn hao vô số công sức luyện thành, có thể coi như là áp đáy hòm chí bảo. Thế nhưng là nó lại có thể tình nguyện đưa ra, vậy cũng không dễ dàng.

Nhìn thấy Doanh Thiên đem hộp gỗ cất đi, hai nữ mới là thở nhẹ một hơi. Đối với Lộng Ngọc mà nói, nàng căn bản cũng chỉ là thêm kiến thức mà thôi. Dù sao ở bên cạnh Doanh Thiên đã quen với dạng này kinh thiên đại sự.

Về phần Lệ Cơ Tuyết, hôm nay nàng coi như là được mở mang tầm mắt, hay nói đúng hơn là đánh mở thế giới quan của nàng, để cho nàng biết được một số tồn tại kinh khủng. Để cho nàng thấy được, cho dù là nàng luôn kiêu ngạo vô song, cũng bất quá là sâu kiến mà thôi. Coi như chí cao vô địch Ma Quân, tại những tồn tại như Doanh Thiên, Ma Nhãn kia, vậy càng không đáng nhắc tới.

Không bao lâu sau, ba người đi ra khỏi Thự Quang Môn.

Lúc này, bên trong Vạn Môn Trận số người cũng là ít ỏi, còn không tới 1 phần trăm so với ban đầu.

Dù sao, những kẻ tiến vào Vạn Môn Trận đa số đều đã tiến hành vượt trận.

Có kẻ may mắn, tìm thấy An Môn, an toàn rời đi. Lại có kẻ vận khí nghịch thiên, bước vào Bảo An Môn cầm được bảo vật đi ra.

Nhưng càng nhiều kẻ đen đủi, tính phải Hung Môn, kết cục bỏ mạng trong đó. Chỉ có một số cực ít người cường đại, mới có thể từ trong Hung Môn chạy ra ngoài.

Doanh Thiên ba người bình an vô sự đi ra ngoài Thự Quang Môn, lập tức dẫn đến nhiều người chú ý.

Nhưng là bọn hắn không có để ý những kẻ này, trực tiếp bước vào một tòa An Môn rời đi Quang Minh Cổ Thành.

Tại Doanh Thiên ba người rời đi về sau, những kẻ kia còn chưa có tỉnh hồn, vỗ trán nói ra:"Ta vừa rồi là không có nhìn lầm a, bọn hắn từ Thự Quang Môn đi ra?".

"Trời ạ, chẳng lẽ nói, Doanh Thiên người kia là một vị Ma Quân sao?".

"Cái này quá bất khả tư nghị đi".

"..."

...

Bên ngoài Quang Minh Cổ Thành một chỗ đất trống, ba người thân ảnh xuất hiện, bọn hắn là bị An Môn truyền tống ra ngoài.

Chỉ thấy chân vừa mới chạm đất về sau. Một cỗ vô cùng cường hoành sát khí ập đến. Một cái to lớn vạn dặm đại thủ đỏ như máu chụp tới, huyết quang rực rỡ nhuộm đỏ cả một mảnh không, gian, uy lực càng là mãnh liệt hủy diệt, tựa hồ có thể nghiền nát hết thảy sinh linh. Kèm theo đó là một cái giận giữ thanh âm:"Tiểu súc sinh, đền mạng".

Ầm.... Ầm..... Oanh......

Vạn dặm huyết thủ trong nháy mắt ập tới, giống như là tinh hà bạo tạc, trong chốc lát liền đem đại địa bên ngoài Quang Minh Cổ Thành đánh cho sụp đổ mà xuống. Biến thành một mảnh sâu không thấy đáy vực thẳm, lực lượng hủy diệt càn quét tàn phá khắp nơi.

Xuất thủ vừa rồi, là một cái trung niên nhân.

Hắn trên người mặc lấy một bộ Huyết Thần Khải Giáp, râu tóc cũng là một màu đỏ như máu. Quanh thân huyết sát chi khí ngập trời, khiến cho vùng này Thiên Địa nhiệt độ cấp tốc giảm xuống, khiến cho người ta rét lạnh cảm giác.

Người này, đương nhiên chính là Huyết Hải Đồ phụ thân, Huyết Thần Tộc tộc trưởng Huyết Dịch.

Hắn vốn dĩ còn là ở Huyết Thần Tộc địa bàn, bỗng nhiên nghe được hung tin truyền đến, con trai bị giết, một đám trưởng lão cường đại đều bị diệt sạch.

Cái này để cho hắn không khỏi vì đó mà phát điên, lập tức một thân một mình cấp tốc chạy tới. Muốn vì con trai báo thù. Một tôn đỉnh cao Ma Hoàng, muốn chạy đến Khởi Nguyên Tổ Địa chỗ, cũng không cần mất bao lâu thời gian.

Huống chi, Huyết Dịch hay là cường đại đến cực điểm Ma Hoàng. Coi như là tại toàn bộ Ám Giới này, ngoại trừ Ma Quân, để cho hắn kiêng kỵ cũng không có quá hai mươi người.

Một chiêu vừa rồi, cũng không phải là hắn toàn lực một kích, chỉ là muốn thăm dò Doanh Thiên một chút. Dù sao, hắn cũng không muốn kẻ giết con trai mình chết dễ dàng như thế.

Đối với Doanh Thiên, hắn là muốn đem bắt sống, sau đó từ từ tra tấn trăm vạn năm, để cho Doanh Thiên chịu đủ mọi loại cực hình trên thế gian, vạn kiếp bất phục.

Thời điểm Huyết Dịch đến Quang Minh Tổ Thành bên ngoài chờ đợi, đương nhiên dẫn tới động tĩnh không hề nhỏ. Lập tức gây nên oanh động, cho nên từ sớm cũng đã có vô số tu sĩ tụ tập bên ngoài, chờ xem trò vui.

Cuối cùng, lực lượng hủy diệt thật lâu tiêu tán mà đi, mọi người xung quanh liền chắm chú nhìn tới, muốn xem Doanh Thiên liệu đã chết hay còn sống.

Ở thời điểm này, ba cái thân ảnh từ bên trong khói bụi bình thản đi ra. Không chút nào tổn hại, có thể nói là áo không nhiễm bụi, hoàn toàn bình an vô sự.

Cái này cảnh tượng, để cho Huyết Dịch con mắt co rụt lại. Vừa rồi hắn xuất thủ bất quá chỉ là thăm dò, nhưng cho dù là bình thường Ma Hoàng khác đều muốn cẩn thận đối đãi. Nhưng mà Doanh Thiên ba người lại coi như không có chuyện gì, để cho Huyết Dịch không khỏi cảnh giác đứng lên.

Mặc dù nói hắn đã sớm bị thù hận che mờ mắt, nhưng là một tôn đỉnh cao Ma Hoàng, lại sống vô số năm tuế nguyệt, đương nhiên không dễ dàng mù quáng như thế.

Không chỉ là Huyết Dịch, mà ở bên ngoài quan chiến những người khác cũng đã sớm sợ đến ngây người.

Cho dù Huyết Dịch chỉ là tùy tiện xuất thủ, nhưng hắn một tôn Ma Hoàng đỉnh phong. Uy chấn bát phương, Huyết Thần Tộc ngàn vạn năm qua đệ nhất thiên kiêu, có hi vọng trong trăm vạn năm nữa vấn đỉnh Ma Quân. Hắn tùy tiện một kích, cũng không phải bình thường Ma Hoàng có thể chống đỡ.

Trên thực tế, vừa rồi xuất thủ cản lại Huyết Dịch công kích cũng không phải Doanh Thiên. Hắn ngược lại là không làm cái gì. Mà là Lệ Cơ Tuyết.

Lúc này đây, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người. Lệ Cơ Tuyết chậm rãi bước ra, nàng lúc này, không còn cái kia kiều lệ vũ mỵ bộ dáng. Mà là thân hình thẳng tắp, trên người khí thế hoàn toàn thay đổi, lạnh lẽo băng sương, mang theo một cỗ vô hình chi uy, lạnh lùng mà uy nghiêm đến cực điểm.

Ánh mắt của nàng, giống như là trên thế gian chí âm chí hàn bảo vật một dạng, tựa như là hai viên Hàn Minh Châu sáng rực nhìn tới, có thể đóng băng hết thảy sinh linh.

Nói không chút nào ngoa, nàng ánh mắt kia, đủ để cho một cái Ma Thần Tôn linh hồn đông cứng. Ở đây chỗ này, người có thể đối kháng nàng ánh mắt, không quá bốn người. Bao gồm cả Doanh Thiên và Huyết Dịch.

Trên thực tế, cái này cũng chỉ bất quá là nàng uy áp mà thôi. Có thể thấy được, Lệ Cơ Tuyết là tu vi kinh khủng cỡ nào.

Nhìn thấy Lệ Cơ Tuyết bước ra thời điểm. Huyết Dịch ánh mắt lạnh lẽo, nhìn chằm chằm nàng nói ra:"Ngươi là ai, vì sao cản ta?".

Lệ Cơ Tuyết ánh mắt nhàn nhạt liếc tới, không chút tình cảm, lại nhìn Huyết Dịch giống như nhìn người chết một dạng, nhàn nhạt nói ra:"Dám đối công tử xuất thủ, các ngươi đáng bị diệt tộc".

Nghe được như vậy, Huyết Dịch càng là giận quá hóa cười, cười lạnh dữ tợn mà nói:"Tốt.... tốt lắm. Ta cũng muốn xem xem, ngươi là ai, cũng muốn diệt ta Huyết Thần Tộc".

"Một cái Huyết Thần Tộc mà thôi, đem diệt, lại có khó gì?". Lệ Cơ Tuyết thần sắc lãnh đạm, một mực không có đem Huyết Dịch để vào mắt.

Nhìn thấy Lệ Cơ Tuyết không sợ hãi Huyết Dịch, có Thần Ma trẻ tuổi tò mò mà hỏi bên cạnh trưởng bối:"Uy, nàng này là ai nha. Vậy mà không sợ hãi Huyết Dịch".

Bên cạnh hắn một vị cường đại đến Ma Thần Vương lắc đầu trả lời:"Không biết, chưa từng thấy qua".

Lệ Cơ Tuyết đứng ra thời điểm, kỳ thật là có một số rất ít người may mắn nhận ra nàng, dù sao nàng thân phận cực kỳ thần bí, không nhiều người biết. Những kẻ có thể nhận ra nàng kia, có thì là may mắn có dịp thấy qua. Có thì là dựa vào phán đoán.

Bọn hắn nhận ra Lệ Cơ Tuyết thời điểm. Đều là thần không biết, quỷ không hay âm thầm rời đi. Tránh xa chỗ này.

"Tiện nhân, cho ta xem ngươi bản lãnh". Huyết Dịch mười phần giận dữ. Trong nháy mắt gọi ra binh khí.

Đây là một thanh trường đao, trên đao tản mát ra cường thịnh huyết sát chi khí, thậm chí còn có máu tươi lưu chuyển. Hiển nhiên, thanh này trường đao đã từng uống qua không biết bao nhiêu máu tươi, không biết bao nhiêu oan hồn bị thanh đao này nuốt chửng.
Huyết Dịch vung đao công tới, trong nháy mắt huyết khí sôi trào, trường đao diễn hóa đi ra hàng tỉ dặm huyết hải ập xuống, uy lực khủng bố tuyệt luân. Bên trong huyết hải có được vô số mãnh huyết ác thú nhe nanh múa vuốt công tới. Giống như thú triều một dạng, có thể quét ngang vạn giới, quét sạch sinh linh.

Dạng này khủng bố dị tượng, để cho ở đây ai nấy hai chân đều run cầm cập, sợ sẽ bị tai bay vạ gió. Người có thể đứng vững không nhiều.

Trên thực tế đúng là như thế. Nếu như hàng tỉ dặm huyết hải kia thật là ập xuống. Vậy ở đây vô số tu sĩ cường giả sẽ trong nháy mắt bị huyết hải thôn phệ. Người có thể sống sót, không quá một bàn tay.

Đối mặt như thế cường bạo công kích. Doanh Thiên vẫn là như thế nhàn nhã. Không chút nào quan tâm.

Lệ Cơ Tuyết cũng đồng dạng như thế. Nàng uyển chuyển đưa lên cánh tay trái của mình. Hướng phía trên hư không nhấn một cái.

Ngay tại thời khắc này, một màn không thể tưởng tượng được xảy ra.

Hàng tỉ dặm huyết hải như kinh đào hải lãng kia bỗng chốc lật ngược về sau. Cái này cũng không phải là huyết hải lật ngược. Mà là không gian lật ngược.

Đúng thế, ở thời điểm này, dưới Lệ Cơ Tuyết thủ đoạn. Toàn bộ không gian bên trên bầu trời kia đều bị nàng tách ra, tựa như một tấm gương một dạng, đem huyết hải đều lật ngược trở về. Hết thảy công hướng Huyết Dịch.

Ở thời điểm này, vô số tu sĩ cường giả kinh hãi đến vô cùng, lập tức muốn bỏ chạy mà đi.

Bởi vì dạng kia hàng tỉ dặm huyết hải lật ngược về sau, chính là hướng bên dưới đổ xuống. Nếu như không chạy, chính là chết chắc.

Lệ Cơ Tuyết xuất thủ cũng là tàn ác, không thèm quan tâm đến kẻ khác. Vừa rồi Huyết Dịch công kích thanh thế to lớn vô cùng. Nhưng lực lượng đều là tập trung tới chỗ Doanh Thiên ba người, sẽ không ảnh hưởng người khác.

Mà Lệ Cơ Tuyết ra tay, chính là đoạt lấy huyết hải quyền khống chế, để cho nó tùy tiện lật úp mà xuống, sức hủy diệt thật khó tưởng tượng, không để ý kẻ khác sống chết.

Huyết Dịch hoành không mà lên, toàn thân lực lượng bạo phát đi ra, trong chốc lát Ma Hoàng chi uy quét ra, bừa bãi tàn phá khắp nơi.

Hắn biết chính mình công kích là mạnh mẽ cỡ nào, cho nên đem hết lực bú sữa mẹ mang ra, muốn đem huyết hải ngăn lại.

Nơi này tu sĩ cường giả tụ tập đông vô số, đến từ vạn tộc, thậm chí có cả Thánh Tộc, cùng Thập Đại Tộc.

Nếu là Huyết Hải này thật ập xuống, đem đám người kia cho chết sạch, vậy mọi trách nhiệm đều là quy về hắn.

Đối mặt vài tộc làm khó đòi công đạo, Huyết Thần Tộc không sợ hãi, thậm chí muốn diệt tộc đối phương cũng có thể. Nhưng là đối mặt vạn tộc cùng đến cửa, lại thêm cả Thánh Tộc cùng Thập Đại Tộc khác, Huyết Thần Tộc thật đúng là khó gánh vác nổi.

Huyết Thần Tộc những năm gần đây đối với các tiểu tộc chèn ép, đắc tội vô số. Ngay cả Thập Đại Tộc khác cũng là xích mích không nhỏ. Nếu như nhân cơ hội này hợp lực đem Huyết Thần Tộc giáng một vố ai cũng sẽ nguyện ý.

Khi đó, hắn cái này tộc trưởng sẽ trở thành Huyết Thần Tộc tội nhân, chịu vô số sỉ vả.

Cho nên, hắn tuyệt không thể để cho huyết hải kia ập xuống. Tuyệt không để Huyết Thần Tộc chịu liên lụy.

Ô..... Ô..... Ô....... Thanh âm vang lên.

Huyết Dịch thân ảnh chống lên toàn thân lực lượng, đi đối kháng huyết hải, muốn đem huyết hải triệt tiêu, trong chốc lát tiếng kêu quỷ dị trên trời vang xuống.

Lệ Cơ Tuyết cũng không có đơn giản chỉ là đem hắn công kích lật lại, mà là truyền vào trong đó lực lượng của mình, khiến cho huyết hải uy lực mạnh hơn gấp đôi.

Cho dù Huyết Dịch toàn lực đối kháng, vậy cũng phải nhận trùng kích cực mạnh.

Cuối cùng, hàng tỉ dặm huyết hải rốt cuộc tiêu tán, chỉ thấy Huyết Dịch thân thể cấp tốc rơi xuống trên đại địa, một chân quỵ xuống, ôm ngực mà ho, trong miệng trào ra máu tươi.

Huyết Dịch ngăn cản huyết hải thành công, để cho đang bỏ chạy tu sĩ cũng là thở phào một hơi. Coi như nhặt lại một mạng. Vô số người thầm hô may mắn.

Lúc này, Huyết Dịch càng là kinh hãi đến vô cùng, hắn vừa rồi xuất thủ chính là toàn lực ứng phó. Muốn nhanh nhất đem Lệ Cơ Tuyết đánh bại, sau đó bắt lấy Doanh Thiên.

Thế nhưng hắn không ngờ, chính mình toàn lực một kích, lại bị Lệ Cơ Tuyết dễ như trở bàn tay đảo ngược mà về, uy lực càng là mạnh thêm gấp bội. Cái này liền nói rõ ràng, Lệ Cơ Tuyết tu vi là xa xa ở trên hắn.

Nghĩ tới đây, Huyết Dịch nội tâm hoảng hốt. Cho rằng Lệ Cơ Tuyết hẳn là một tôn Ma Quân.
Nhưng rất nhanh hắn liền đem ý nghĩ này gạt bỏ. Bởi vì Thập Đại Ma Quân hắn đều nhận biết, cho nên có thể khẳng định, Lệ Cơ Tuyết tuyệt đối không phải Thập Đại Ma Quân.

Về phần Ma Quân khác, thì đều là ở Ám Thiên Thần Điện không ra. Cho nên nói, Lệ Cơ Tuyết không thể nào là Ma Quân.

Trên thực tế, Lệ Cơ Tuyết thật đúng không phải là Ma Quân, nàng tu vi, cũng đồng dạng là đỉnh cao Ma Hoàng. Mà lại là đỉnh cao trong đỉnh cao. Có thể nói, nàng lúc này đã là nửa bước Ma Quân, chỉ kém một đoạn, liền có thể chứng được Ma Quả, đăng đỉnh Ma Quân. So sánh với Huyết Dịch mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu.

Nàng thân hình phiêu nhiên mà đến, bước tới trước mặt Huyết Dịch đang quỳ trọng thương tại đó, điềm nhiên mỉm cười. Nàng mỗi một bước chân bước đi, đều sẽ khiến cho mặt đất mọc lên năm loại thảo dược kỳ quái màu xanh, tản mát quang mang màu lục cực kỳ đặc biệt.

"Ngươi là ai". Huyết Dịch ôm lồng ngực của mình ngước lên, khó khăn nói ra.

"Ngươi không có tư cách biết ta". Lệ Cơ Tuyết thanh âm vũ mỵ mà kiêu ngạo, trực tiếp nói ra.

Cái này để cho Huyết Dịch càng là tức đến liên tục thổ huyết, hóa ra, ngay từ đầu hắn đều bị xem thường như thế. Ngay cả tư cách để cho đối thủ báo danh cũng không có.

Bỗng nhiên, Huyết Dịch trở nên tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt, hắn nhìn dưới chân Lệ Cơ Tuyết năm loại thảo dược kia, bỗng nhiên liên tưởng đến một người.

Một cái người cực kỳ thần bí, nàng truyền thuyết đã sớm lan khắp Ám Giới, thậm chí là toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ.

"Ngũ Độc Thảo..... Ngũ Độc Kỳ Kinh....... ". Huyết Dịch toàn thân run rẩy, nhìn chằm chăm Lệ Cơ Tuyết, lắp bắp nói ra:"Ngươi.... Ngươi là Ngũ Độc Thần Điện........ Ngũ Độc Giáo giáo chủ?".

Huyết Dịch một lời,ai cũng nghe thấy, lập tức để cho vô số người mộng.

"Ta mới nghe cái gì?... Nàng là Ngũ Độc Giáo giáo chủ sao".

"Huyết Dịch vừa mới nói, hẳn là không sai a".

"Đích thật. Ngũ Độc Thảo chỉ có người tu luyện Ngũ Độc Kỳ Kinh mới có dị tượng, hẳn là không sai".

"Nàng như thế nào lại đến chỗ này".

"Đây là Ma Nữ a..... ".

"Huyết Thần Tộc cũng không khỏi quá đen đủi a.......như thế nào chọc phải nàng".

"Ngũ Độc Giáo giáo chủ, làm sao lại đi bên cạnh Doanh Thiên kia đâu, lại còn cung kính hô Công Tử".

"Suỵt, đây không phải việc của chúng ta, yên lặng xem là được".

....

"Ngươi đoán không sai, chỉ tiếc không có phần thưởng". Lệ Cơ Tuyết mỉm cười, nhàn nhạt nói ra.

Lệ Cơ Tuyết không có phủ nhận, liền khẳng định, nàng chính là Ngũ Độc Giáo giáo chủ. Cái này để cho Huyết Dịch tâm chìm đáy cốc, thần sắc hôi bại.

Kẻ khác, hắn không sợ. Nhưng Thánh Tộc lại là chuyện khác, đây là mạnh nhất Ám Giới tồn tại, có thể hiệu lệnh vạn tộc, đứng trên đỉnh chí tôn sừng sững trăm ngàn vạn năm, Thánh Tộc lực lượng không thể tưởng tượng.

Nói dễ hiểu, nếu như Thập Đại Tộc trong đó chín Tộc còn lại toàn bộ hợp lực, vậy Thánh Tộc chỉ cần xuất động ước chừng hai Điện trong Thánh Tộc Thập Điện, liền có thể quét sạch chín tộc còn lại. Đây chính là không thể dùng khủng bố để hình dung.

Huống chi, hắn lần này đắc tội, lại là cái này khét tiếng Ma Nữ đâu.

Không sai, Lệ Cơ Tuyết thân phận thật sự, chính là Ngũ Độc Giáo giáo chủ.

Ngũ Độc Giáo trên thực tế, chính là Ngũ Độc Thần Điện trực thuộc.

Cái này cũng phải kể đến Lệ Cơ Tuyết tính cách.

Ai cũng biết, Thánh Tộc tộc nhân, là từ trên Thánh Thụ mọc ra quả đi ra. Mà lại, quả trên Thánh Thụ phân làm Cửu Phẩm. Cửu phẩm thấp nhất, Nhất phẩm cao nhất. Tùy theo phẩm cấp mà phân chia địa vị trong tộc.

Mà Lệ Cơ Tuyết là rất ít ỏi Nhất Phẩm Thánh Quả dưng dục đi ra, phải biết, toàn bộ Thánh Tộc tới nói, Nhất Phẩm tộc nhân cũng không có quá hai mươi người.

Cho nên, nàng tại Thánh Tộc địa vị cực cao. Luận thiên phú, ngộ tính, tốc độ tu luyện, nàng đều là tuyệt đỉnh trong tuyệt đỉnh.

Nàng sinh ra thời điểm, dành trọn 50 vạn năm trực tiếp tu luyện đến Ma Thần Tôn cảnh giới, dành thêm 50 vạn năm tu luyện đến Ma Hoàng mới xuất hiện trên thế gian, sau khi xuất thế, chính là một cái truyền kỳ.

Người ta nhắc đến nàng, không phải là vì thán phục nàng anh tư vô song, mà là vì sợ hãi.

Lệ Cơ Tuyết Ngũ Độc Giáo giáo chủ này. Mỗi lần đem nàng tên nhấc lên, đều sẽ khiến người người biến sắc.

Nàng rất ít khi hiện thân, có thể nói là thần bí đến cực điểm. Ngoại trừ biết nàng là nữ tính, căn bản không có bao nhiêu người biết nàng chân diện mục. Ngay cả Thánh Tộc tộc nhân cũng không nhận ra nàng. Nói trắng ra, kẻ gặp qua nàng rất ít ỏi, đa số đều là nhân dịp may mắn nhìn thấy, về phần những kẻ khác, đều bị nàng giết sạch.

Thần bí là thế, nhưng mỗi lần hiện thân đều sẽ có kẻ đen đủi, các loại đồ tông diệt tộc sự tình, nàng làm không ít. Mà lại làm đến cực kỳ tàn ác, thủ đoạn tàn nhẫn vô cùng. Nạn nhân của nàng đều sẽ chịu đủ mọi loại cực hình đau khổ, nếm trải đủ loại địa ngục nhân gian trước khi chết.

Cho nên, Lệ Cơ Tuyết bị xưng là Ma Nữ.

Đối với danh tự này, nàng không có đi phản đối, ngược lại cảm thấy hứng thú tiếp nhận.

Nói là thế, nhưng Lệ Cơ Tuyết cũng không phải là tàn sát vô cớ, hiếu sát thành tính. Kẻ bị nàng giết, đa số đều là kẻ đáng chết, hoặc là đắc tội nàng.

Có truyền ngôn cho rằng, nàng thậm chí đã vượt qua đánh bại Ngũ Độc Thần Điện điện chủ, muốn ngồi lên điện chủ vị trí.

Chỉ là trong Thánh Tộc chư vị nguyên lão cảm thấy nàng tính cách còn chưa phù hợp, cho nên ngăn cản nàng.

Cái này để cho nàng nổi giận, tại Thánh Tộc tổ địa làm loạn một trận, sau đó tiến vào Ám Thiên Thần Điện.

Vạn năm sau đi ra. Nàng tại dưới Ngũ Độc Thần Điện tự sáng lập Ngũ Độc Giáo, tuyên bố sẽ có ngày biến Thánh Tộc Thập Điện thành Cửu Điện Nhất Giáo.

Cái gọi là Cửu Điện Nhất Giáo, chính là để Ngũ Độc Thần Điện biến mất, thay vào Ngũ Độc Giáo. Nàng hành động này, đám nguyên lão trong tộc cũng là mắt nhắm mắt mở cho qua. Dù sao nàng hay là Nhất Phẩm Thánh Tộc đây.

P/s: Ta đang bị cách ly a. Đen đủi

Chương 279: Thiếu Vũ

Trên thực tế, tại trong Thánh Tộc Thập Điện, cái gọi là Ngũ Độc Thần Điện vậy cũng chỉ còn trên danh nghĩa.

Bởi vì trải qua ngắn ngủi mấy vạn năm thời gian, Ngũ Độc Thần Điện đã sớm bị Ngũ Độc Giáo thâu tóm gần như toàn bộ. Có thể nói là đem Ngũ Độc Thần Điện nuốt chửng.

Bên ngoài nhìn vào, Ngũ Độc Thần Điện vẫn là Ngũ Độc Thần Điện, trên thực tế, toàn bộ quyền hành đều đã nắm tại Lệ Cơ Tuyết trong tay.

Dựa vào một người chi lực, lại có thể đem một cái khổng lồ Ngũ Độc Thần Điện thâu tóm, từ đó có thể thấy được, Lệ Cơ Tuyết là cỡ nào lợi hại nhân vật.

Chỉ cần Lệ Cơ Tuyết sớm ngày đột phá Ma Quân, liền ngay lập tức có thể ngồi vào Thập Đại Ma Quân vị, có được tại Ám Giới vô song quyền thế.

Lúc này đây, Huyết Dịch đã sớm tuyệt vọng, thần sắc vô hồn yên lặng quỳ tại đó. Đối mặt Lệ Cơ Tuyết kia, hắn không có bất kỳ cái gì hi vọng.

"Có di ngôn gì sao?". Lệ Cơ Tuyết thanh âm vang lên.

"Oan có đầu, nợ có chủ. Đây là ta cùng các ngươi ân oán, không liên quan đến Huyết Thần Tộc". Huyết Dịch giọng nói mệt mỏi, đờ đẫn nói ra.

"Tốt, ta cũng không phải loại người giận cá chém thớt, chỉ cần Huyết Thần Tộc an phận, ta liền không để ý". Lệ Cơ Tuyết gật đầu nói ra. Ngay sau đó, nàng ngọc thủ vươn ra, chỉ nghe được "rắc" một tiếng đứt gãy thanh âm. Huyết Dịch đầu lâu liền bị nàng vặt xuống, ném sang một bên.

Cái này cảnh tượng, không có cái gì kinh thiên động kịa, cũng không có cái gì ngập trời thần uy. Chỉ là đơn giản đem một cái đầu người vặt xuống mà thôi.

Thế nhưng là, một cái hành động như thế lại đầy đủ uy hiếp nhân tâm. Khiến cho người ta nói không nên lời. Một đời tung hoành ngang dọc vô địch Huyết Thần Tộc tộc trưởng, lại cứ như vậy vẫn lạc. Khiến cho người người cảm thấy sợ hãi, cảm thấy sinh mệnh nhỏ bé đến đáng thương.

"Rời đi thôi". Lệ Cơ Tuyết ánh mắt đảo qua một lượt nói ra.

Ngay lập tức, ai nấy nhấc chân rời đi, không có chút nào lưỡng lự. Huyết Thần Tộc tộc nhân cũng tiến đến đem Huyết Dịch thi thể thu đi. Dù sao hắn cũng là tộc trưởng, không thể để hắn phơi thây nơi này.

Chỉ trong chốc lát, vốn dĩ đông đúc vô cùng người đến xem náo nhiệt liền biệt tăm vô dạng, không còn một ai.

Lúc này, Lệ Cơ Tuyết mới là chậm rãi quay người, hướng về phía Doanh Thiên.

Ngay lúc này, nàng vốn dĩ mỉm cười, bỗng nhiên khuôn mặt trở nên lạnh lẽo vô cùng, sát ý khủng bố bạo phát đi ta.

Nàng cánh tay trái hóa thành màu xanh như ngọc bích, đỉnh phong Ma Hoàng toàn lực thi triển đi ra, lấy nhanh nhất tốc độ hướng Doanh Thiên lao tới.

Nàng xuất thủ lần này, là cực kỳ thâm độc, trong chốc lát đem mình mạnh nhất sở học lấy ra, tuyệt đối không có chút nào lưu tình.

Phải biết, nàng từng dựa vào một chiêu này, chọi cứng ở trong Ám Thiên Thần Điện một vị Ma Quân, mặc dù chỉ có thể chống được một chiêu, nhưng là đầy đủ để nàng kiêu ngạo.

Chính vì thế, một chiêu này vừa ra, dưới Ma Quân hết thảy đều phải chết.

Đương nhiên, nàng xuất thủ cũng không phải nhắm tới Doanh Thiên, mà là một người khác.

Bởi vì nàng phát hiện, từ bên cạnh Doanh Thiên chỗ không gian xuất hiện ba động, một cái nam tử thân ảnh vô thanh vô tức đi ra, tiếp cận Doanh Thiên.

Nàng đương nhiên cho rằng, kẻ này to gan muốn tập sát Doanh Thiên. Cho nên mới là xuất thủ.

Nàng cũng biết, coi như hắn muốn tập sát Doanh Thiên, vậy cũng mơ tưởng làm được, Doanh Thiên cỡ nào tồn tại, há lại có thể tùy tiện bị tập sát.

Chỉ là nàng tức giận, chính mình lộ ra danh tính, lại có kẻ dám không nhìn nàng uy, trước mặt nàng xuất thủ, thật đúng là không coi nàng ra gì. Ngoài ra, nàng cũng là muốn hướng Doanh Thiên thể hiện đầy đủ thành ý.

Mắt thấy chính mình công kích muốn đánh trúng người kia đầu lâu, liền sẽ khiến hắn chết trong nháy mắt.

Thế nhưng là, Lệ Cơ Tuyết giật mình phát hiện, chính mình công kích bỗng nhiên vô thanh tiêu thất, giống như không tồn tại một dạng. Nàng ngọc thủ cũng bị một cánh tay tràn đầy lực lượng bắt lấy.

Nàng ngay lập tức sử xuất ra bí pháp, muốn thoát khỏi kìm hãm. Thế nhưng là nàng phát hiện, chính mình một thân tràn đầy lực lượng căn bản không có cách thi triển đi ra. Giống như chính bản thân nàng bị phong bế một dạng.

Chỉ tính riêng cái này, liền đã chứng tỏ, nam tử kia mạnh mẽ hơn nàng nhiều lắm. "Ma Quân?". Lệ Cơ Tuyết âm thầm cho ra đánh giá. Có thể dễ dàng chế trụ nàng, ngoài một tôn Ma Quân ra còn có thể là ai.

"Vị cô nương này, ngươi không khỏi quá lỗ mãng đi, không nói một lời liền muốn lấy mạng người khác?". Bắt lấy Lệ Cơ Tuyết cánh tay nam tử kia hiền hòa nói ra.

Lúc này, Lệ Cơ Tuyết mới là nhìn kỹ nam tử này dung mạo. Lập tức khiến cho nàng trở nên có chút thất thần.

Nam tử trước mắt này, là một cái vô cùng trẻ tuổi thanh niên, khuôn mặt kia càng là hiền hòa tuấn mỹ đến cực điểm, khiến cho người đối diện ngay lập tức sinh ra một loại cảm giác thiện cảm muốn gần gũi.

Sống mũi cao gầy cùng đôi mắt sáng ngời khiến cho người ta cảm nhận, cho dù là đối mặt cỡ nào khó khăn hiểm nguy, hắn đều là như thế vững bước về trước, không bao giờ gục ngã.

Người thanh niên này, trên thân cũng chỉ mặc lên một bộ thư sinh y phục, mười phần nho nhã lễ độ, phát ra một loại hạo nhiên chính khí. Lại giống như quân lâm thiên hạ.

Nếu như nói Doanh Thiên dạng này tuấn mỹ nam tử là mười điểm. Vậy người thanh niên kia lại càng đạt tới một trăm điểm, hơn xa Doanh Thiên mười lần.

Lúc này, thanh niên kia mới là hiền hòa buông tay Lệ Cơ Tuyết ra, sau đó một màn, để cho Lệ Cơ Tuyết cùng Lộng Ngọc đều phải há thật lớn miệng xinh, cực kỳ bất ngờ.

Chỉ thấy thanh niên kia nhìn tới Doanh Thiên, trong đôi mắt sáng bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn, có đầy đủ mọi loại lẫn lộn cảm xúc, bỗng nhiên rưng rưng nước mắt, quỳ xuống tại trước mặt Doanh Thiên hô lớn đại bái:"Nhi tử bất hiếu, bái kiến phụ thân".

Đột nhiên một cái nam tử xuất hiện, lại hướng Doanh Thiên đại bái, xưng hô cha con, để cho hai nữ đều phát mộng.

"Đây là cái gì tình huống". Một mực im lặng Lộng Ngọc cũng nhịn không được phải kêu lên.

Nàng ở bên cạnh Doanh Thiên, đã chứng kiến đủ loại chuyện lạ thế gian, càng là biết được một số kinh thiên vạn cổ bí mật.

Nhưng là Doanh Thiên bỗng nhiên xuất hiện một cái nhi tử, cái này để cho nàng càng thêm bất ngờ.

Hai nữ không hẹn mà cùng nhìn về phía Doanh Thiên, muốn xem hắn biểu cảm.

Chỉ là lúc này, Doanh Thiên trên mặt không có cái gì thay đổi cảm xúc. Mà lại, hắn đôi mắt đã hỏng, lại bị che kín, cho nên không ai biết được, hắn lúc này là cái gì tâm trạng, suy nghĩ cái gì.

Một lúc lâu sau, Doanh Thiên mới là thở dài một hơi nói ra:"Được rồi, đều đã lớn như vậy, không cần khóc lóc như hài tử".

Lúc này, thanh niên kia mới là chậm rãi đứng lên, hai người đối mặt nhìn nhau. Ở thời điểm này, hai nữ cẩn thận quan sát, liền phát hiện, quả thật hai người có vài nét giống nhau. Lại thêm Doanh Thiên không phủ nhận, vậy đích thực là cha con.

Không sai, trước mắt thanh niên này, chính là Doanh Thiên con trai thứ hai, Doanh Thiếu Vũ.

Không biết là bằng cách nào, nhưng Thiếu Vũ lại có thể tìm ra Doanh Thiên tung tích, rời đi Nguyên Thủy Vũ Trụ tiến tới Quang Ám Vũ Trụ này.

Con trai mình không ngại gian khó nguy hiểm, vượt vô tận xa xôi tìm tới, cũng là để cho Doanh Thiên bất ngờ, bèn hỏi:"Tiểu tử ngươi không an phận ở Lục Đạo, chạy tới nơi này có chuyện gì".

Bị Doanh Thiên hỏi tới, Thiếu Vũ cũng là cười cười nói ra:"Hài nhi là biết tin phụ thân trùng sinh trở về, nóng lòng tìm gặp, cho nên mới tới đây".

Nghe vậy, Doanh Thiên cũng là hơi bất ngờ, không nghĩ tới hắn cái này nhi tử lại là như thế một dạng hiếu thảo, bỗng nhiên để cho hắn cảm thấy một loại bình yên.

"Lão Lục Đạo chẳng lẽ không ngăn ngươi sao?". Doanh Thiên bèn hỏi.

"Sư tôn nói rằng, yên lặng mà chờ, phụ thân tự khắc sẽ có ngày đăng lâm. Chỉ là hài nhi chờ không được, cho nên trốn đi". Thiếu Vũ bộ dáng bối rối, gãi đầu nói ra.

"Hắn là để cho ngươi tự mình lựa chọn. Nếu như hắn thật không muốn ngươi đi, ngươi trốn không được". Doanh Thiên cười cười mà nói. Đối với Lục Đạo Thiên Tôn vị kia, Doanh Thiên có thể nói là hiểu rõ mười phần. Hắn là không muốn can thiệp chuyện cha con của Doanh Thiên, cho nên chỉ khuyên một câu, không có tận lực ngăn cản.

Mà lại, Doanh Thiên đối với Lục Đạo Thiên Tôn cũng là có chút cảm kích, tại thời điểm khó khăn vẫn là giúp đỡ Thiếu Vũ con trai hắn.

Mặc dù nói, Lục Đạo Thiên Tôn thiếu nợ Doanh Thiên, thế nhưng khi ấy Doanh Thiên đã vẫn lạc, thân thể bị đánh nổ thành trăm mảnh, thần hồn tan rã ngàn vạn, Lục Đạo Thiên Tôn vẫn còn nhớ kỹ nợ cũ, đã là không tệ.

Đổi lại là người khác, đã sớm mặc kệ.

Đối với Thiếu Vũ đứa con trai hiền lành này, Doanh Thiên đúng là cảm thấy mười phần thiếu nợ. Hắn từ khi làm cha đến nay, chưa hề làm tròn trách nhiệm của người cha, quãng thời gian cha con cạnh nhau, đúng là ngắn ngủi vô cùng.

Thiếu Vũ từ nhỏ bản tính đã là hiền lành, đối với sinh mệnh vô cùng trân quý, không hề sát sinh. Doanh Thiên biết với dạng này bản tính, một khi ra ngoài liền sẽ chịu thiệt thòi. Cho nên đem Thiếu Vũ đưa đi huấn luyện vô cùng khắc nghiệt.

Thiếu Vũ là Doanh Thiên cùng Hoặc Thiên sinh ra nhi tử, kế thừa Hoặc Thiên đệ nhất mỹ mạo kia, cho nên vẻ tuấn mỹ tuyệt đỉnh kia là có thể lý giải.

Cho đến ba Kỷ Nguyên trước, Hắn gặp nạn thời điểm, phu thê tan rã, phụ tử thất lạc. Là vô cùng khó khăn thời điểm.

Cũng may mắn, Doanh Thiên thân là Tam Hoàng Ngũ Đế một trong, là Nhân Tộc mấy vị Thủy Tổ, hắn lưu lại cho Thiếu Vũ một cái Nhân Đạo Hạt Giống, để cho Thiếu Vũ tự mình lĩnh ngộ ra Nhân Đạo, lại đem hạt giống kia dung hợp, trở thành Nhân Đạo Đạo Tôn, trở thành Nhân Tộc Chí Tôn. Chấp chưởng Nhân Đạo trong Lục Đạo Luân Hồi, dưới trướng của Lục Đạo Thiên Tôn.

Thiếu Vũ mỉm cười đáp:"Sư Tôn đối với hài nhi rất tận tình chỉ bảo, hài nhi có được hôm nay thành tựu, cũng là sư tôn công lao".

Nhắc đến Lục Đạo Thiên Tôn, Thiếu Vũ thần sắc là rất kính trọng. Đối với hắn mà nói, Lục Đạo Thiên Tôn giống như là cái thứ hai người cha một dạng. Vô cùng tận tâm.

Năm đó, Lục Đạo Thiên Tôn là tự mình tham ngộ Luân Hồi Đại Đạo. Muốn dựa vào Luân Hồi mà chứng đạo Thiên Tôn.

Vì thế, hắn sáng tạo ra Lục Đạo Luân Hồi.

Ban đầu, Lục Đạo Luân Hồi chỉ có Ngũ Đạo, vì thế chỉ có thể gọi là Ngũ Đạo Luân Hồi mà thôi. Bao gồm Thiên Nhân Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đao, Ngạ Quỷ Đạo, Địa Ngục Đạo.

Thế nhưng là tại thời điểm chứng Đạo, Ngũ Đạo này xung khắc với nhau, khiến cho Lục Đạo Thiên Tôn suýt nữa thân vẫn đạo tiêu.

Lúc ấy, Doanh Thiên bèn ra tay giúp đỡ, bổ sung thêm Nhân Đạo vào bên trong Ngũ Đạo, trở thành Lục Đạo, thành công giúp Lục Đạo Thiên Tôn chứng Đạo. Khiến cho hắn mang nợ Doanh Thiên.

"Ngươi là làm như thế nào chạy đến nơi này, lấy ngươi thực lực, muốn từ Nguyên Thủy Vũ Trụ tìm tới, căn bản là không được". Doanh Thiên hướng Thiếu Vũ hỏi tới. Hắn rất muốn biết, đứa con này là dùng cái gì thủ đoạn, vậy mà có thể từ Nguyên Thủy Vũ Trụ chạy tới nơi này.

P/s: ngày thứ 2 bị cách ly. Cảm thấy rất khó ngủ. Không quen chỗ a

Chương 280: Địa ngục giới nội tình

Bị Doanh Thiên hỏi tới, Thiếu Vũ bèn lấy ra một cái đồ vật, đưa đến trước mặt Doanh Thiên mà nói:"Hài nhi là xông tới Thiên Thần Thánh Điện cướp ra thứ này".

Chỉ thấy cái này đồ vật, chính là một bái bằng đồng la bàn. Chỉ là lúc này, la bàn đã cơ hồ vỡ nát, chỉ còn một nắm sắt vụn.

Nhìn thấy cái này la bàn về sau, Doanh Thiên cũng không biết là nghĩ cái gì, một lát sau chỉ thấy hắn thở dài nói ra:"Quả nhiên là như thế, xem ra hắn cũng là lành ít dữ nhiều".

Đối với chiếc la bàn bằng đồng này, Doanh Thiên không có chút nào xa lạ, ngược lại là quen thuộc đến không cách nào quen thuộc hơn.

Bởi vì cái này la bàn, là do chính hắn tự tay làm ra, lại đem tặng cho một người.

Người kia, cũng không tính là thân quen hết sức, nếu như chính xác mà nói, vậy cũng chỉ có thể xem là một cái bằng hữu. Một cái qua đường bằng hữu mà thôi.

Về phần chiếc la bàn này, cũng là tiện tay mà tặng.

Bên trong la bàn, là có giấu Doanh Thiên một tia ý chí, lại cũng ẩn giấu hắn một chút lực lượng.

Chỉ là giờ này tia ý chí kia đã sớm tan rã, lực lượng bên trong cũng đã sớm hao sạch. Mà lại chiếc là bàn này hết lần này đến lần khác lại rơi vào Thiên Thần Thánh Điện bên trong, có thể nghĩ ra được, vị bằng hữu kia đã gặp chẳng lành kết cục.

Lúc này, Thiếu Vũ mới là tiếp tục nói ra:"Hài nhi cướp ra thứ này về sau, dựa vào trong đó một tia ý chí của người, mới là tìm đến đây, gặp được người".

Thực ra, tại lúc Thiếu Vũ từ bên trong Thiên Thần Thánh Điện cướp ra chiếc la bàn bằng đồng kia, bên trong la bàn chỉ còn lại Doanh Thiên một tia ý chí, về phần lực lượng bên trong đã sớm hao hết không còn. Chính là dựa vào bên trong la bàn tia ý chí kia, lại trải qua rất nhiều hung hiểm, cho nên Thiếu Vũ mới có thể vượt qua hư vô, tìm tới Doanh Thiên.

Nói về việc vượt qua hư vô từ vũ trụ này sang vũ trụ khác, đây chính là sự tình hung hiểm không gì sánh được, chỉ có đạt đến trình độ đỉnh cao giống như Doanh Thiên dạng này tồn tại mới có thể làm đến, bình thường Thiên Tôn muốn làm, cũng là không được.

Như đã biết, mỗi một cái vũ trụ, đều là tại trong Không Gian Hư Vô diễn hóa mà thành, hết thảy đều là ở bên trong Hư Vô tồn tại.

Không Gian Hư Vô, mới là to lớn không gian, vô tận nhất không gian. Mặc kệ là Nguyên Thủy Vũ Trụ cũng được, hay là Ám Quang Vũ Trụ, Tuyên Cổ Vũ Trụ, Hồng Mông Không Gian, Hỗn Độn Không Gian vân vân các loại, hết thảy đều là tồn tại bên trong Hư Vô.

Mà lại, không gian Hư Vô cũng không phải là bằng phẳng, đây là vô số không gian chồng chất, tựa như rất nhiều mảnh giấy gấp xếp các loại chồng chéo lên nhau, vô cùng phức tạp hỗn loại.

Ở trong những không gian chồng chéo kia, lại có lấy vô số hung hiểm, tựa như thời không loạn lưu, không gian sai vị, không gian sụp đổ, đứt gãy các loại liên tục xuất hiện. Chưa kể đến còn bị lực lượng Hư Vô thôn phệ.

Ngoài ra Không Gian Hư Vô lại càng nhiều đến một vạn tầng không gian. Một tầng lại so một tầng càng phức tạp khó khăn, không gian sẽ càng ngày càng rắn chắc.

Cho nên, người bình thường dạo tại không gian Hư Vô chỉ là ở những tầng đầu tiên của Hư Vô, vô cùng dễ dàng đi lại, hung hiểm cũng không cao.

Nhưng là muốn từ một cái vũ trụ vượt qua một cái vũ trụ khác, lại phải đột phá đến một vạn tầng Hư Vô, đến tầng Hư Vô cuối cùng, mới có thể từ đó rời đi một cái vũ trụ, tiến vào vũ trụ khác.

Tất nhiên, cho dù là đến tầng hư vô cuối cùng, vậy cũng chỉ là khởi đầu mà thôi. Bởi vì tại đây, chân chính hung hiểm mới là bắt đầu.

Tại Hư Vô Không Gian tầng cuối cùng, hết thảy chỉ có duy nhất một loại bóng tối vô tận, không có phương hướng, không có thời gian, không có không gian, càng không có bất luận cái gì Đại Đạo hay là Thiên Địa Linh Khí.

Cho nên, lạc tại Hư Vô Không Gian tầng cuối cùng, ngoại trừ Đạo Quân cấp bậc trở lên còn có thể tìm đường thoát ra, dưới Đạo Quân, chỉ có con đường chết.

Cho dù là Đạo Quân, cũng chỉ có thể ở khoảng cách ngắn trở về. Nếu là tại Hư Vô tầng cuối đi xa, muốn trở về cũng là khó khăn vô cùng, thậm chi đều bị lạc ở Hư Vô bên trong. Cuối cùng lực lượng toàn thân hao hết, thân thể bị Hư Vô đồng hóa thôn phệ, liền sẽ vẫn lạc.

Chính vì như thế, cho dù là Thiếu Vũ đã là Đạo Tôn, thế nhưng cũng chỉ có thể kiên trì chạy theo la bàn chỉ dẫn, không có cách nào tự mình trở về.

Doanh Thiên nghe được Thiếu Vũ xông vào Thiên Thần Thánh Điện, trên khuôn mặt hiện ra ý cười, tán thưởng nói ra:"Có thể toàn thân trở ra, đây là may mắn, lại cũng là dựa vào thực lực không nhỏ".

Đối với Thiên Thần Thánh Điện, Doanh Thiên đối với nó hiểu rõ vô cùng, đây là thuộc về Thiên Sứ Tộc một tòa Thánh Điện, cũng là trực thuộc Thiên Đạo. Lại càng là có một vị Thiên Sứ Tộc Thiên Tôn tọa trấn, bên trong tồn tại cấp Đạo Quân có tới mười hai vị.

Thiếu Vũ một thân một mình, lại có thể xông vào Thiên Thần Thánh Điện, cướp ra đồ vật, sau đó toàn thân trở ra, vậy cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Đối với sự tình kia, cho dù là hiện tại nhớ lại, Thiếu Vũ cũng vẫn cảm thấy lạnh sống lưng, chính mình thầm hô may mắn.

Bởi vì trước khi xông vào Thiên Thần Thánh Điện, Thiếu Vũ cũng là chuẩn bị đầy đủ kỹ lưỡng, lên kế hoạch vô cùng cẩn trọng. Lại nhân lúc vị Thiên Sứ Tộc Thiên Tôn kia vắng mặt mới động thủ.

Thế nhưng là, vẫn y nguyên tràn ngập hung hiểm, ở bên trong Thiên Thần Thánh Điện bố trí cực kỳ ghê gớm, nếu không phải dựa vào một chút may mắn, hắn thậm chí đã chạy không ra Thiên Thần Thánh Điện.

"Hài nhi mặc dù chạy ra, nhưng là kéo theo mấy cái đuôi a". Thiếu Vũ cười cười nói ra.

Tại hắn chạy ra Thiên Thần Thánh Điện về sau, chính là bị sáu vị Đạo Quân truy sát, một mực chạy tới nơi này, sáu vị Đạo Quân kia cũng là theo dấu Thiếu Vũ mà đến Ám Quang Vũ Trụ.

"Ân, vừa hay liền có chỗ dùng bọn hắn". Doanh Thiên mỉm cười ẩn ý, đưa ra tính toán. Từ lúc Thiếu Vũ tiến vào Ám Quang Vũ Trụ, Doanh Thiên đã sớm cảm nhận được. Dù sao bọn hắn là phụ tử, huyết mạch tương thông, dễ dàng cảm ứng lẫn nhau.
Khi ấy, Doanh Thiên cũng liền phát hiện, theo sau Thiếu Vũ có mấy cái đuôi. Chỉ là hắn đã có tính toán, cho nên không vội.

Tại thời điểm này, vốn dĩ mỉm cười Thiếu Vũ thần sắc bỗng nhiên trở nên có chút nghiêm túc nói ra:"Phụ thân, còn một chuyện nữa".

"Chuyện gì?".

"Là về Đại Huynh". Thiếu Vũ ngưng trọng nói ra. Trong miệng hắn Đại Huynh, đương nhiên chính là Doanh Thiên Minh, Doanh Thiên con trai cả.

"Ân, Nó có vấn đề gì sao?". Doanh Thiên nghe vậy, cũng là quan tâm tới, nói ra. Mặc dù nói, hắn cái này làm cha coi như là vứt đi, thế nhưng là liên quan đến con cái sự tình, hắn đều rât quan tâm.

Lúc này, Thiếu Vũ mới là chậm rãi nói ra:"Cách đây không lâu, A Tu La dẫn theo Đại Huynh, tìm thấy Đạo Phần".

"Đạo Phần nha". Nghe thấy vậy, Doanh Thiên cũng là mỉm cười, trên khuôn mặt lộ rõ nét hứng thú.

Đối với Đạo Phần mà nói, không ai không biết, chính là Nguyên Thủy Vũ Trụ một trong Thập Đại Thiên Căn, cùng tồn tại với Thời Gian Trường Hà, Nhân Quả Hắc Động, Vận Mệnh Xoáy Lưu,.......

Đây có thể xem là thần bí nhất Thiên Căn, vạn cổ đến nay, số người thấy qua nó thực sự rất ít.

Tại trong truyền thuyết, Đạo Phần chính là nơi Đại Đạo vẫn lạc về sau nơi chôn cất. Là địa phương mai táng Đại Đạo.

Đại Đạo 3000,Tiểu Đạo mười vạn. Đây là vị trí. Trên thực tế, vạn cổ đến nay, số Đại Đạo, Tiểu Đạo đã từng tồn tại nhiều hơn con số ấy rất nhiều. Chỉ là trải qua tuế nguyệt, những Đại Đạo, Tiểu Đạo kia đã sớm vẫn lạc, biến mất trên thế gian.

Nguyên Thủy Vũ Trụ tồn tại, Chín loại Nguyên Thủy Đại Đạo là sinh ra cùng vũ trụ, vĩnh hằng bất biến. Ba mươi sáu loại Thái Sơ Chi Đạo cùng Hỗn Độn Thánh Đạo là sau khi vũ trụ ổn định mà Thiên Địa sinh ra, trường tồn bất hủ.

Chỉ có 3000 Đại Đạo, mười vạn Tiểu Đạo số lượng không đổi, nhưng vị trí thường xuyên thay đổi.

Nói dễ hiểu. Nếu như ngươi sáng tạo ra một loại Đại Đạo hoặc là Tiểu Đạo mới, vậy sau khi chứng đạo, ngươi liền sẽ phải khiêu chiến một loại nào đó Đại Đạo hoặc Tiểu Đạo.

Thắng, liền sẽ thay vào đó vị trí, trở thành Đại Đạo, Tiểu Đạo mới.

Thua, Đại Đạo tan vỡ, bị Thiên Địa mài diệt. Bởi vì Thiên Địa không cho phép quá số lượng 3000Đại Đạo, mười vạn Tiểu Đạo cùng tồn tại.

Về phần Đại Đạo thua cuộc, liền sẽ bị kéo về Đạo Phần, mai táng tại đó.

Cho nên, từ vừa mới bắt đầu, 3000 Đại Đạo cùng mười vạn Tiểu Đạo liên tục thay đổi vị trí, trải qua vô số năm tháng mới ổn định lại, trở thành cục diện như ngày hôm nay.

Giống như những Kiếm Đạo, Đao Đạo vân vân các loại kia, là từng cái Đạo Tổ liều mạng tiến lên, mới để cho hôm nay thiên hạ như thế đặc sắc, thử hỏi trong thế gian này, người tu kiếm, tu đao các loại này, là nhiều đến mức độ nào.

Đây là một cái Đại Đạo hưng thịnh. Về phần những Đại Đạo bị chôn bên trong Đạo Phần kia, lại là một cái bi thảm.Về phần A Tu La tìm thấy Đạo Phần, Doanh Thiên cũng không ngạc nhiên, dù sao, là chính hắn giúp A Tu La tìm thấy Đạo Phần. Bên trong Đạo Phần có đại cơ duyên, có thể trợ giúp A Tu La tiến vào Thái Thượng.

"Cũng không biết làm thế nào, Thiên Đạo một vị Thiên Tôn lại có thể tìm tới cùng lúc. Sau, vị Thiên Tôn kia bị A Tu La đánh cho trọng thương, cơ hồ gần như vẫn lạc". Thiếu Vũ chậm rãi nói ra, sau đó làm một cái kỳ quái thần sắc:"Cuối cùng, đại huynh xuất thủ, đem vị Thiên Tôn kia nhục nhã mười ngày mới thả ra".

Thiếu Vũ đem sự tình kể ra, tại ban đầu nghe được tin tức này, Thiếu Vũ cũng là bị dọa cho sợ, âm thầm bội phục vị huynh trưởng của mình gan lớn.

Đổi lại là hắn, cũng sẽ không dám nhục nhã một vị Thiên Tôn.

Đương nhiên, cũng không phải là Thiên Minh thật sự có thực lực nhục nhã Thiên Tôn, mà là có A Tu La trước đánh trọng thương, sau đó trấn áp, mới để cho Thiên Minh xuất thủ nhục nhã.

Mà lại, Thiên Minh thân làm Tà Đạo Đạo Tôn, nó thủ đoạn, có thể làm cho Thiên Tôn cũng phải phát điên.

Thử nghĩ một chút, vị kia đường đường là Thiên Đạo Thiên Tôn, lại bị một cái chỉ có Đạo Quân thực lực dùng mọi thủ đoạn tra tấn nhục nhã, đây là cỡ nào sỉ nhục, đây là cỡ nào mất mặt.

"Chỉ có vậy?". Doanh Thiên ngược lại là không lo không nghĩ, cười cười nói ra. Hắn đối với đứa con trai cả này tính cách cũng là có nắm rõ, sát phạt quyết đoan. Trời không sợ đất không sợ. Hướng một vị Thiên Tôn xuất thủ tra tấn, cũng không có gì lạ. So với Thiếu Vũ, Doanh Thiên càng là thưởng thức Thiên Minh tính cách hơn một chút.

"Còn có giết chết Thiên Đạo hai vị Đạo Quân". Thiếu Vũ nhìn chằm chằm Doanh Thiên nói ra. Hắn rất muốn biết, vị phụ thân này sẽ biểu hiện như thế nào khi nghe được tin tức kia.

Nghe vậy, Doanh Thiên tựa như gặp phải cái gì chuyện vui nhất trên đời, thật sảng khoái cười lớn nói ra:"Tốt, không hổ là con trai ta, giết tốt, giết hay".

Thấy được Doanh Thiên biểu cảm kia, Thiếu Vũ cũng là cười khổ mà thôi, có chút bất đắc dĩ. Đây là Thiên Tôn, Đạo Quân sự tình, đây là cỡ nào để cho người ta ngưỡng vọng. Thế nhưng tại Doanh Thiên trong miệng, lại là như cỏ rác một dạng, không chút đáng giá.

"Ngươi đây là sợ hắn bị Thiên Đạo trả thù sao?". Doanh Thiên đương nhiên rõ ràng Thiếu Vũ tâm tư lo lắng kia.

Đối với Thiên Đạo, bọn hắn lực ảnh hưởng bao trùm vạn giới, có thể khống chế Thiên Địa, quyền uy vô song. Cho nên, đối với bọn hắn mà nói, mặt mũi, thể diện mới là quan trọng nhất.

Thế nhưng là một cái Thiên Đạo Thiên Tôn, lại bị một cái Đạo Quân Địa Ngục Giới hung hăng nhục nhã, lại chém giết thêm hai vị Đạo Quân. Cỡ này sỉ nhục cùng mối thù, Thiên Đạo há lại có thể bỏ qua.

Thiếu Vũ gật đầu, lo lắng nói ra:"Thiên Đạo mấy vị Thiên Tôn thậm chí muốn xông vào Địa Ngục Giới ép A Tu La giao người. Thiên Đạo có đông đảo Thiên Tôn, làm đủ sức ép, e rằng A Tu La sẽ nhượng bộ mà giao ra đại huynh".

Đối với vấn đề này, Doanh Thiên ngược lại không có chút nào lo lắng. Dù sao, hắn từng ở Địa Ngục Giới, lại được xưng Tận Thế Chân Chủ, đối với Địa Ngục Giới có hiểu rõ không gì sánh được.

"Tiểu tử,ngươi đây là quá coi thường A Tu La, lại càng coi thường Địa Ngục Giới". Doanh Thiên cười cười, lắc đầu nói ra:"Không cần lo lắng huynh trưởng ngươi an uy, hắn tại Địa Ngục, tuyệt đối an toàn".

"Nói như thế nào?". Thiếu Vũ không khỏi vì đó ngạc nhiên, tò mò hỏi tới.

Kỳ thật, hắn tại chứng được Nhân Đạo Đạo Tôn về sau, đều là ngốc tại Lục Đạo Luân Hồi tu luyện, không có ra ngoài. Cho nên đối với rất nhiều sự tình cũng không rõ ràng.

"A Tu La không phải loại người thỏa hiệp, cho nên ngươi không cần lo lắng hắn sẽ giao Huynh trưởng ngươi ra". Doanh Thiên trả lời:"Lại thêm Địa Ngục Giới nội tình vượt xa ngươi tưởng tượng, cho dù là Thiên Đạo, muốn xông Địa Ngục Giới cũng phải xuất ra 8,9 phần lực".

"A Tu La mặc dù mạnh, nhưng Thiên Đạo quá nhiều Thiên Tôn cấp, làm sao có thể chống đỡ?". Thiếu Vũ không hiểu nói ra. Một người dù mạnh, nhưng tại đông đảo cường giả vây công phía dưới, cũng sẽ bại lui. Giống như hắn người phụ thân này, mặc dù từng xưng thế Độc Tôn, thế nhưng là tại ba kỷ nguyên trước vẫn bị vây công đến chết.

"Ngươi cho rằng vì sao, vạn cổ đến nay Địa Ngục Giới sừng sững không ngã, có thể độc chiếm một phương vũ trụ?. Nếu như nó có thể dễ dàng bị lật đổ, Thiên Đạo đã sớm ra tay, không cần chờ đến hiện tại". Doanh Thiên đối với Thiếu Vũ chậm rãi mà nói:"A Tu La đích xác là người mạnh nhất Địa Ngục Giới, bất quá Thiên Tôn cấp tồn tại, Địa Ngục Giới cũng có không ít".

"Chẳng lẽ, là những cái kia trong truyền thuyết tồn tại?". Thiếu Vũ sực tỉnh, nhớ tới một số truyền thuyết, ngạc nhiên nói ra.

"Đúng thế". Doanh Thiên gật đầu:"Bọn hắn mặc dù không hiện trên thế gian, nhưng chân thân chưa từng rời đi Địa Ngục Giới, bọn hắn vẫn là ngủ say tại đó".

Đối với những tồn tại kia, có đủ loại truyền thuyết liên quan đến bọn hắn, mỗi một cái danh tự đều để cho người người khiếp sợ.

Tại trong truyền thuyết, tại Địa Ngục Giới ngoài A Tu La chúa tể, còn có Phong Đô Đại Đế, Thổ Bá, Minh Tổ Minh Hà Lão Tổ, Ma Tổ La Hầu, Quỷ Tổ Kế Đô những cái này khủng bố tồn tại, đều là Thiên Tôn cấp. Mỗi một cái so một cái đều là tàn nhẫn, hung thần ác sát, tính cách cổ quái vô cùng.

Ngoài ra, còn có Thập Nhị Tổ Vu, Thập Điện Diêm La, Xi Vưu, Hình Thiên, Tướng Thần, Hạn Bạt, vân vân các loại đại năng cấp Đạo Quân này.

Có dạng này thâm hậu nội tình, Địa Ngục giới thật đúng là muốn ngã cũng khó.

Chỉ là ngoài A Tu La, những tồn tại kia đều là thật lâu chưa từng xuất hiện. Khiến cho người khác đều tưởng bọn hắn đã không tại thế gian.

"Không chỉ có Địa Ngục, các phương thế lực khác đều là có nội tình thâm hậu, chỉ có như thế, mới có thể cùng Thiên Đạo cân đối, khiến cho vũ trụ cân bằng". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau