NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 271 - Chương 275

Chương 271: Hung hăng nhào nặn

Ở thời điểm này, từng cái Thiên Giác Thần Tộc ánh mắt chằm chằm mà đến, hướng Doanh Thiên nhìn.

Gặp tình huống này, đổi lại người là người khác hẳn đã sớm sợ đến run người. Bị một đám cường giả Thần Ma bước thứ mười nhìn chằm chằm. Ai có thể giữ được bình tĩnh đây.

Thế nhưng là, Doanh Thiên giống như không có phát giác một dạng, tựa hồ như hắn thật bị mù, không có phát hiện người ta đang nhìn mình.

"Nói đủ rồi, vậy tránh đường một chút". Doanh Thiên nhàn nhạt cất lời nói ra.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng bình thản vô cùng kia, để cho Thiên Giác Thần Tộc mấy vị Nguyên Lão đều lộ ra ít nhiều ngạc nhiên, không khỏi cẩn thận đánh giá Doanh Thiên một chút.

Vị lão ẩu kia đang muốn mở miệng nói cái gì đó. Nhưng là bị một cái giọng nói thanh thúy cắt ngang:"Đường đường Thiên Giác Thần Tộc chư vị cường giả, lại tùy tiện chặn đường người khác, quả thật là uy phong nha".

Lời này vừa ra, ai nấy ánh mắt đều nhìn tới. Chỉ thấy một cái che kín toàn thân nữ tử chậm rãi bước tới.

Nữ tử này bước chân mười phần uyển chuyển, di chuyển theo một loại thần kỳ bộ pháp, chỉ trong nháy mắt liền đã tiến đến gần.

Nhìn thấy cái này nữ tử, vị kia lão ẩu ánh mắt lộ ra vẻ kinh dị, bỗng nhiên hướng Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc nói ra:"Tốt, chúng ta không tiếp tục làm phiền. Thiên Giác Thần Tộc cánh cửa luôn mở rộng chào đón".

Nói đoạn, vị này lão ẩu mang theo Thiên Giác Thần Tộc đoàn người rời đi.

Rời đi một đoạn xa về sau, cái này lão ẩu mới là thở dài một hơi, nhỏ giọng nói thầm:"Cái này nữ ma đầu, làm sao cũng tới nhúng một tay?".

Bên cạnh vị lão ẩu này một vị Nguyên Lão khác có chút không hiểu mà hỏi:"Nữ tử kia là ai, để cho ngươi kiêng kỵ như vậy"

"Ngươi chẳng lẽ không nhận ra nàng?... Nàng chính là....... ".

"Cái gì?. Tốt, vẫn là nên tránh xa một chút".

....

Doanh Thiên dẫn theo Lộng Ngọc tiếp tục hướng chỗ sâu Khởi Nguyên Tổ Địa đi tiếp, trên đường đi không chút nào dừng lại, mặc kệ là cái gì bảo tàng, mặc kệ là cái gì trân quý đồ vật, coi như là vứt tại dưới chân. Bọn hắn cũng đều không màng tới.

Bỗng nhiên, Lộng Ngọc đưa tay kéo tay áo Doanh Thiên một cái, thì thầm nói ra:"Thiên Ca. Ngươi nhìn vị kia tỉ tỉ đi theo chúng ta đã lâu".

Lộng Ngọc một câu này "Thiên Ca" vang lên, kèm theo một loại vô cùng tự nhiên, lại thân thiết đến vô cùng. Để cho Doanh Thiên nghe được đằng sau trái tim không khỏi ấm áp.

Hắn mỉm cười nhẹ nhàng nói ra:"Ngô, mê luyến ca rồi sao?".

Nghe được Doanh Thiên trêu chọc, Lộng Ngọc không khỏi trở nên xấu hổ, khuôn mặt đỏ bừng tới tận mang tai.

Chính nàng cũng không biết vì sao bỗng nhiên lại thốt ra một câu gọi như thế. Từ trước tới nay, nàng đều đối với Doanh Thiên gọi tên trực tiếp, hoặc là ngươi ta. Cũng không biết vì sao hôm nay, nàng lại buông ra một câu "Thiên Ca" như thế.

Cái này giống như là nàng từ lâu đã gọi quen một dạng, từ trong vô thức kéo ra.

Nàng tỉnh hồn lại thời điểm, liền thấy Doanh Thiên khuôn mặt áp sát mà đến, để cho nàng mười phần lúng túng. Cũng không nghĩ được cái gì, bèn nhấc chân mà chạy thật xa.

Doanh Thiên nở nụ cười nhìn theo Lộng Ngọc, cũng không có đi đuổi theo. Dù sao coi như Lộng Ngọc cách xa hắn ngàn vạn dặm, hắn đều có thể bảo hộ được nàng. Cho nên hắn cũng không lo lắng nàng an nguy.

Lộng Ngọc chạy đi xa thật xa. Lúc này nữ tử thần bí kia mới là uyển chuyển đi tới bên cạnh Doanh Thiên, giọng nói mười phần kiều mỵ vang lên, kèm theo một loại hâm mộ mà nói ra:"Có thể được Công Tử yêu thương chiều chuộng, muội ấy diễm phúc thật lớn, để cho người ta nhìn mà than thở".

Nữ tử thần bí này, không có hướng Doanh Thiên giới thiệu về mình, cũng không có lân la làm quen, mà là trực tiếp đem lời nói ra, tựa hồ như bọn hắn đã quen nhau từ lâu vậy.

Đổi lại, nghe được nữ tử thần bí lời nói. Doanh Thiên bất quá chỉ lắc đầu, cười nhạt mà đáp:"Diễm phúc, vậy cũng chỉ là nhất thời. Bù không nổi đau thương vô tận".

"Công tử lời ấy là vì sao đâu?". Nữ tử thần bí có chút không hiểu.

"Ngươi một cái người ngoài, đương nhiên không hiểu". Doanh Thiên giống như liếc nàng một cái, cái này để cho nữ tử thần bí kia không khỏi giật mình một cái.

Trước mặt nàng nam tử này, hắn là một cái người mù, trên mắt còn băng lấy một mảnh khăn trắng, thế nhưng coi như hắn bị mù, khi hắn khuôn mặt nhìn tới nàng, đều để cho nàng cảm giác bị hắn nhìn thấu một dạng.Nhưng là, nàng rất nhanh đem ý nghĩ này xóa bỏ. Dù sao nàng tu vi cực kỳ khủng bố, trên người che giấu đến cực điểm. Làm sao có thể tùy tiện bị nhìn thấu đây.

"Nếu như không có chuyện gì, vậy cũng không cần đến gần ta. Đánh chủ ý ta đồ vật, đều không có kết quả tốt đẹp gì". Doanh Thiên thanh âm nhàn nhạt vang lên, trực tiếp nói ra.

Cái kia nữ tử thần bí lại giống như cái gì cũng không biết, bày ra một bộ dáng oan uổng. Yêu dị nói ra:"Công tử người đây là đổ oan tiểu nữ nha. Tiểu nữ là thật tâm ngưỡng mộ vị tiểu muội kia mà thôi".

"Nói như vậy, ngươi đây là cũng muốn có diễm phúc này?". Doanh Thiên trên miệng nụ cười trở nên nồng đậm, nói ra.

"Đương nhiên, nếu như công tử gia không chê tiểu nữ, vậy cũng có thể?". Nữ tử thần bí khanh khách mà cười. Nụ cười êm như dây đàn, cực kỳ hấp dẫn.

Nàng vừa mới dứt lời về sau. Chỉ thấy Doanh Thiên thân hình đảo một cái, hai tay bắt lấy nàng, đem nàng đẩy vào bên cạnh một phiến đá.

Hắn không nói lời nào, bàn tay trực tiếp với tới nữ tử thần bí kia đôi gò bồng. Thô bạo mà nắn.

Doanh Thiên cái này hành động, để cho nữ tử thần bí kia không khỏi trong chốc lát sững sờ, nhưng là rất nhanh, vẻ sững sờ kia liền biến mất. Hai ngón tay thon gầy trắng muốt tại trên ngực Doanh Thiên vuốt nhẹ, kiều diễm mà cười nói:"Công tử đây là ưa thích thô bạo sao?".

Nàng nụ cười này, mười phần ướt át mê người. Đổi lại là cái khác nam nhân, đều sẽ vì đó mà mê mẩn, mất đi ý chí mà quỳ gối dưới váy nàng.

Cái này cảnh tượng, nếu là để kẻ biết rõ nữ tử thần bí này thân phận nhìn thấy, nhất định sẽ bị dọa đến sợ chết khiếp.

Bởi vì nàng ta đương nhiên không phải loại người gì tốt lành. Liền có thể xưng là một cái nữ ma đầu, nhà nhà đánh giết.

Quả thật, đổi lại là nam nhân khác, đừng nói là đối với nàng làm hành động này, chỉ cần dám nhìn nàng một chút, liền đã chết đến vô cùng thế thảm.

Doanh Thiên không đáp lời, hắn bàn tay càng là thô bạo hơn. Không ngừng du động nắn bóp. Không chỉ thế, hắn còn hướng nữ tử thần bí trên người làm loạn một hồi. Để cho nàng không khỏi kêu lên một chút khiếm nhã âm thanh.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên bàn tay thu về, giống như là chưa từng làm cái gì, trực tiếp phủi tay mà đi.

Cái này để nữ tử thần bí thật không biết nên nói cái gì, bèn gọi theo:"Công tử gia, ngươi chiếm tiện tiểu nữ như vậy, không nên có cái gì đền bù sao?".

Thế nhưng để cho nữ tử thần bí tức đến hộc máu là, Doanh Thiên bước chân không chút dừng, chỉ có hắn âm thanh vang lại:"Ta bị mù, cái gì cũng không thấy, vừa rồi chỉ là "sờ đường".

"Sờ đường?". Nữ tử thần bí quả thật tức muốn bạo phát, nghiến răng mà nói:"Hảo vô sỉ. Chiếm tiện nghi bản cô nương, lại trực tiếp phủi tay mà đi".Nói tới đây, nàng đưa tay vuốt nhẹ má một cái, nói thầm:"Chẳng nhẽ bản cô nương không đủ đẹp".

Ở thời điểm này, mười mấy cái bóng đen từ khắp nơi lao tới chỗ nàng. Trong nháy mắt quỳ xuống, đối với nàng hô:"Bái kiến giáo chủ".

Những bóng đen này, trên người toát ra nồng đậm tà sát chi khí, khiến cho xung quanh không gian nhiệt độ đều hạ xuống.

Hiển nhiên, những kẻ này đều là hung thần ác sát, đều là những kẻ giết người không ghê tay, tàn nhẫn đến cực điểm.

Thế nhưng là, những kẻ nguy hiểm như vậy, quỳ trước nữ tử thần bí kia, toàn thân đều run nhẹ, giống như là đối với nữ tử này kính sợ vô cùng.

Vốn dĩ kiểu mỵ duyên náng thần bí nữ tử kia, trong chớp mắt hoàn toàn thay đổi, giống như là một người khác vậy. Nàng giọng nói lạnh như băng vang lên:"Tra được sao?".

Một cái bóng đen cúi đầu thật sâu, cung kính mà đáp:"Khởi bẩm giáo chủ, đã tra tới. Quả thật cách đây không lâu Huyền Ảnh Ma Tông xảy ra chuyện lạ.. ".

...

"Thiên Ca, ngươi dẫn ta đi chỗ nào". Lộng Ngọc giọng nói có chút nũng nịu nói ra. Dù sao ở trong Khởi Nguyên Tổ Địa đi lâu như vậy, cũng để cho nàng có chút buồn chán.

"Chịu khó một chút, ở ngay phía trước". Doanh Thiên mỉm cười. Chỉ chỉ phía trước, tiếp tục bước lên.

Kỳ thật mà nói, nguyên một ngày hôm nay, Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc cũng chỉ là đi hết khu vực bên ngoài Khởi Nguyên Tổ Địa mà thôi. Hiện tại mới coi như chính thức tiến nhập khu vực bên trong.

Lúc này, liền đã có thể nhìn thấy được cảnh vật thay đổi một cách rõ ràng.

Xung quanh cảnh quan, đã bắt đầu có thể nhìn thấy từng cái đổ nát phế tích, có thậm chi là từng tòa to lớn thành trì, có cả thạch tháp cao lớn vạn trượng.

Tuyệt đại đa số những di tích này đều đã đổ nát hoang tàn. Thế nhưng là còn không ít phế tích khá là nguyên vẹn.

Ngoài ra, cảnh vật cũng tùy theo mà phát sinh biến hóa.

Có một đoạn đường, Thiên Địa băng diệt, mặt đất bị xới tung thành những hố sâu không thấy đáy, khắp nơi đều là vết nứt khổng lồ xé toạc đại địa. Các loại hỗn loạn lực lượng khí tức lưu lại khiến cho bầu trời u ám.

Hiển nhiên là vùng không gian này đã từng là một cái chiến trường. Đã từng có cực kỳ cường đại tồn tại ở chỗ này đấu pháp.

Lại có đoạn đường tràn ngập dung nham. Mặt đất khắp nơi đều là dung nham sôi sục. Rõ ràng mảnh đại địa này, từng bị cực kỳ khủng bố hỏa diễm thiêu đốt, mà lại, coi như trải qua vô tận tuế nguyệt, những hỏa diễm kia lực lượng y nguyên còn lưu lại đến ngày hôm nay.

Trên đường đi, có thể nhìn thấy từng ngọn núi cao vút phát ra thần quang dị tượng. Từng chỗ di tích có bảo vật xuất thế.

Thậm chí, thỉnh thoảng liền xuất hiện những mảnh hải dương to lớn.

Tất nhiên, những chỗ này địa phương, đều bị khắp nơi thế lực tiến đến đào bới tìm kiếm bảo vật.

Ngay tại lúc này, không biết từ chỗ nào thả ra tin tức. Khiến cho vô số người từ các thế lực khắp nơi kéo tới.

"Quang Minh Cổ Thành xuất hiện chí bảo".

"Cái gì, Quang Minh Cổ Thành xuất hiện chí bảo sao?".

"Thiên chân vạn xác tin tức, có người tại Quang Minh Cổ Thành phát hiện lưỡng cực sắc quang, đem cả tòa cổ thành đều chiếu đến sáng rực. Một vị Huyền Cơ Các cường giả suy tính qua, nhất định có chí bảo sắp xuất thế".

"Đi, đi Quang Minh Cổ Thành".

Ngay lập tức, Quang Minh Cổ Thành chí bảo xuất thế lấy tốc độ cực nhanh lan tỏa, khiến cho khắp nơi cường giả thế lực ùn ùn kéo tới. Vô cùng đông đúc.

Chương 272: Quang Minh Cổ Thành

Quang Minh Cổ Thành, tại Khởi Nguyên Tổ Địa mười phần nổi tiếng danh tự.

Nổi tiếng là bởi vì, từ những lần đầu tiên Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành khắp nơi đều là bảo vật, có thể nói, tại Quang Minh Cổ Thành Lúc ấy, mỗi bước chân đều có thể đạp trúng bảo vật, bảo vật nhiều hơn cả rác đều không có sai.

Đương nhiên, bảo vật nhiều, đồng nghĩa với nguy hiểm cực cao.

Ở thời điểm ấy, Quang Minh Cổ Thành khắp nơi đều là hung hiểm, các loại cấm chế, bẫy rập nhiều đến kinh người. Thậm chí mỗi một bước chân đều có một cái khác nhau cấm chế đều không có sai. Từ bình thường nhất cấm chế, cho đến kinh khủng nhất cấm chế đều có.

Bình thường cấm chế, ngay cả phàm nhân giống như Nhập Ma Cảnh dạng này cũng có thể phá giải, nhưng cũng tồn tại những cấm chế có thể uy hiếp cả, Ma Thần Tôn, Ma Hoàng tính mạng. Thậm chí, ngay cả Ma Quân cũng kiêng kỵ.

Những cấm chế này vô cùng đặc biệt, cái này giống như là tự nhiên mà thành một dạng. Coi như ngươi đem nó phá giải, qua một thời gian liền sẽ khôi phục.

Mà lại, cấm chế khôi phục lại là hoàn toàn khác nhau, địa phương cũng khác. Coi như ngươi đem nó vị trí ghi lại, vậy cũng không có tác dụng gì.

Chính vì Quang Minh Cổ Thành bảo vật nhiều như thế. Cho nên mỗi lần Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành chính là địa phương để cho vô số thế lực tìm đến.

Tuy nhiên, trải qua nhiều lần Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế về sau, Quang Minh Cổ Thành vốn dĩ từ một cái di tích đầy bảo, dần dần trở thành một cái phế tích không người.

Bởi vì ở nơi này bảo vật, đã sớm bị các phương thế lực bới móc sạch sẽ, đến lông chim cũng không còn. Đương nhiên, những kẻ tìm bảo bỏ mạng lại đây, cũng đếm không hết.

Bảo vật không còn, nhưng hung hiểm lại y nguyên còn tại. Chính vì thế, những lần gần đây Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, Quang Minh Cổ Thành liền không có người đi tới, chính thức trở thành một mảnh hung địa. Coi như có người tiến vào, vậy cũng là lác đác vô cùng.

Hôm nay, bởi vì Quang Minh Cổ Thành phát sinh dị tượng. Để cho nơi này lần nữa trở nên vô cùng tấp nập, vô số thế lực kéo nhau mà tới, khí tức cường giả tràn ngập không gian.

Không hẹn mà gặp, Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc đúng là hướng Quang Minh Cổ Thành đi tới.

Đương nhiên, Doanh Thiên mục đích cũng không phải vì cái gì chí bảo, bảo vật mà đến, hắn là có chuyện khác.

Thời điểm Doanh Thiên dẫn theo Lộng Ngọc bước đến Quang Minh Cổ Thành liền phát hiện, nơi này đã chật kín người.

Mặc kệ là trên mặt đất hay là không trung, số lượng cường giả tụ tập liền có đến mấy chục tỉ người. Có thể nói là đưa mắt đâu đâu cũng là người.

Bọn hắn đều là đều là đứng xung quanh Quang Minh Cổ Thành, chưa có bước vào.

Ở thời điểm này, liền có thể nhìn thấy rõ ràng Quang Minh Cổ Thành bộ dáng.

Không thể nói, tòa Quang Minh Cổ Thành này đích thật là đồ sộ đến rung động lòng người. Coi như nơi này tụ tập đến mấy chục tỉ người, so với Quang Minh Cổ Thành mà nói, vậy cũng bất quá là một góc mà thôi.

Quang Minh Cổ Thành, tuyệt đối là xứng với Quang Minh hai chữ. Bởi vì toàn bộ tường thành cao đến mười tám vạn trượng này đều được xây dựng bởi Quang Minh Thạch. Khiến cho toàn bộ tòa thành phát ra hào quang lấp lòe. Coi như là tại ban đêm đều có thể sáng rực như ban ngày.

Cái gọi là Quang Minh Thạch, cũng không phải là cái gì trân quý khoáng thạch, chỉ bất quá là một loại khoáng thạch đẹp đẽ trong xây dựng mà thôi. Giống như là pha lê một dạng. Quang Minh Thạch đối với tu sĩ cũng không có cái gì tác dụng tu luyện.

Nhưng là toàn bộ tường thành này, đều được gia trì cực kỳ kiên cố các loại minh văn pháp tắc cùng lực lượng, cấm chế. Muốn cường công phá tường thành, chính là phải trả một cái giá lớn

Tòa Quang Minh Cổ Thành này hình dáng, trông tới giống như là một cái hình bát giác một dạng, tám bức tường thành nối với nhau, tạo thành một hình bát giác. Hình bát giác này to lớn, có thể so với một viên tinh cầu.

Nói cách khác, tòa Quang Minh Cổ Thành này, lớn giống như một viên tinh cầu vậy.

Quang Minh Cổ Thành tám cạnh, mỗi một cạnh đều đặt một cánh cổng lớn. Phía trên mỗi cổng lại có hai bức tượng Thần to lớn vô cùng. Tổng cộng là mười sáu bức.

Mười sáu bức tượng Thần, đều là Quang Minh Chi Thần hình dáng, sau lưng mọc ra cánh. Tuy nhiên, mười sáu bức tượng Thần này chỉ có năm bức là còn nguyên vẹn, còn lại đều đã sụp đổ.

Ở thời điểm này, ở đây vô số người đều đã sẵn sàng, muốn tiến vào bên trong.

Chỉ thấy những người này phân chia hướng đến tám cánh cổng lớn. Không ngừng đem huyết dịch đổ xuống cổng lớn. Giống như là muốn sử dụng huyết dịch để mở cổng một dạng.

Đây chính là Khởi Nguyên Tổ Địa điểm đặc biệt.

Tại Khởi Nguyên Tổ Địa, muốn làm bất kỳ cái gì, chín phần mười đều phải sử dụng đến huyết dịch.

Bất luận là mở một cái nào đó phong ấn, phá cái nào đó cấm chế, mở đường thăm dò các loại, đều phải sử dụng đến huyết dịch đi làm. Đương nhiên, càng mạnh cấm chế, huyết dịch cần đến càng nhiều.

Chính là vì việc này, bất luận là Ám Giới hay là Quang Giới các gia tộc thế lực đều sẽ đem huyết dịch tích lũy thật nhiều. Chờ Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế sẽ dùng tới.

Tại huyết dịch đổ xuống như thác nước một dạng. Chỉ thấy những cánh cổng lớn kia nhanh chóng đem huyết dịch hấp thụ, không lâu sau đó, từng cánh cổng lớn chậm rãi mà nặng nề mở ra.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Lộng Ngọc không khỏi vì đó mà thắc mắc, hướng Doanh Thiên hỏi tới:"Vì sao bọn hắn không bay qua tường mà vào, nhất định phải đi qua cổng đây?".

Đối với vấn đề này, Doanh Thiên mỉm cười, hướng nàng giải thích:"Tòa thành này trên không trung trong không gian, ẩn giấu rất nhiều sát trận, bay lên mà vào chính là tìm đường chết".

"Vậy vì sao cần huyết dịch đây". Lộng Ngọc vốn dĩ là một cái người tò mò, cho nên đối với vấn đề huyết dịch này cực kỳ thắc mắc.

Nàng thân là Ám Giới người, đối với Ám Giới đủ loại truyền thuyết đều nghe qua. Bất quá dù sao nàng tuổi tác không cao, cũng chưa từng có nhiều lịch luyện. Cho nên đối với nhiều cái kỳ lạ sự tình đặc biệt hứng thú.

Bên cạnh nàng lúc này, có một cái giống như Doanh Thiên tồn tại, cho nên phải tranh thủ mà hỏi. Dù sao Doanh Thiên lợi hại nàng đã biết. Ngay cả Hắc Ám Sinh Linh dạng này bị các nàng coi như Sáng Thế Thần đều bị Doanh Thiên chém giết. Thử hỏi thế gian còn có gì hắn không biết đây.

"Là có kẻ muốn uống máu mà thôi. Cho nên chế định như vậy". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt nói ra.

Hắn nói ra lời này, ẩn chứa cực kỳ kinh người tin tức, lời nói chỉ có hắn cùng Lộng Ngọc nghe. Đổi lại là người khác, đã sớm không tin. Còn cho rằng hắn nói hươu nói vượn.

Thế nhưng là, hắn nói ra lời này đằng sau, liền có một cái thanh âm dễ nghe vang lên:"Công Tử lời này, chẳng lẽ là nói hết thảy huyết dịch đổ xuống Khởi Nguyên Tổ Địa, đều là tiện nghi ai đó sao?".

Chỉ thấy nữ tử thần bí kia không biết từ lúc nào đã đi tới, tiến đến bên cạnh Doanh Thiên mà hỏi. Bộ dáng với lời Doanh Thiên nói cực kỳ hứng thú.

"Nếu như ta nói phải, ngươi tin sao?". Doanh Thiên không có trả lời vấn đề, ngược lại hỏi một câu.

Cái này để cho nữ tử thần bí kia không khỏi giật mình một cái. Nàng vốn dĩ cho rằng Doanh Thiên nói đùa, bất quá nhìn hắn bộ dạng kia, hẳn là không.

Mặc dù là như vậy, nữ tử thần bí cũng là rung động không nhỏ, nàng cũng không biết có nên tin lời Doanh Thiên nói hay không.

Bất luận là tu vi, thân phận hay là hiểu biết, nàng tại Ám Giới, thậm chí là toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ này đều thuộc về đứng tốp đầu.

Thế nhưng là, nếu như nói tại Khởi Nguyên Tổ Địa lại có người có thể chế định nơi này quy tắc, sử dụng hết thay huyết dịch đổ xuống làm chất dinh dưỡng, vậy nàng cũng không dám tin tưởng.

Cho dù là Thập Đại Ma Quân, cũng không có năng lực này.

Về phần những tồn tại trong truyền thuyết kia, đã lâu đến không gì sánh được, ai biết có hay không còn ở trên thế gian.

"Chẳng lẽ nói, Công Tử hết thảy đều hiểu biết sao". Nữ tử thần bí kiều diễm cười đáp.

"Đương nhiên, thế gian sự tình, có thể giấu ta ánh mắt, chính là lác đác không có bao nhiêu". Doanh Thiên mười phần tự tin, trực tiếp nói ra. Cái này để cho nữ tử thần bí kia không khỏi cười khổ. Nàng sở dĩ là muốn thăm dò Doanh Thiên một chút, thế nhưng là hắn những lời nói kia, căn bản dò không ra bất kỳ cái gì.

Lúc này, Lộng Ngọc mới là hướng nữ tử thần bí thắc mắc:"Vị tỉ tỉ này, ngươi làm sao cứ đi theo chúng ta, chẳng lẽ ngươi mê hắn?".

Lộng Ngọc vừa nói, vừa hướng Doanh Thiên chỉ tới.

Cái này để nữ tử thần bí kia bất tri bất giác nhớ lại lúc trước bị Doanh Thiên thô bạo một trận. Không khỏi vì đó mặt đỏ lên.

Mặc dù nàng che mặt, nhưng là bộ dáng kia gạt không được ai. Thấy vậy Lộng Ngọc không khỏi kêu lên:"Ngươi thật là mê hắn đi... ".

Doanh Thiên kéo Lộng Ngọc cánh tay, hướng cổng lớn Quang Minh Cổ Thành đi vào, không để nàng tiếp tục nói.

Lúc này, Quang Minh Cổ Thành tám cửa lớn đều đã mở, tất cả đều ùn ùn tiến vào, chốc lát bên ngoài đều vắng bóng người.

Nữ tử thần bí kia cười một tiếng cổ quái. Tiếp tục đi theo Doanh Thiên.

Quang Minh Cổ Thành bên trong, phân chia làm chín cái thành khu. Xung quanh là tám cái thành khu diện tích như nhau. Chính giữa cổ thành là một cái thành khu khác, diện tích nhỏ hơn một chút.

Ở thời điểm này, vô số người cẩn thận hướng trung tâm thành khu đi tới. Bởi vì nơi này bảo vật đã sớm bị lấy sạch, chỉ còn lại hung hiểm cấm chế, cho nên ai nấy đều phải cẩn thận, huyết dịch không ngừng đem ra sử dụng để mở đường.

Tất nhiên, coi như lại cẩn thận đến đâu, vẫn có không ít kẻ không may xúc động cấm chế, hoặc là phong ấn gặp nạn.

Có thì là trong nháy mắt bị đóng băng, cũng có là nổ tung tan thành huyết vụ, hoặc là cổ quái biến mất vân vân. Đủ loại thiên kỳ bách quái cấm chế, khiến cho không biết bao nhiêu người bỏ mạng.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là một nửa hung hiểm mà thôi. Bởi vì bên trong Quang Minh Cổ Thành, còn có không ít Ma Vật cực kỳ kinh khủng, đối với ngoại giới tiến vào sinh linh tiến hành tàn sát.

Cứ một lát lại có thể nghe thấy tiếng hét thảm vang lên.

Ở trong tình huống này, chỉ có cường đại cường giả, mới có thể bình an vô sự mà đi.

Quang Minh Cổ Thành rộng lớn, lại không thể đi nhanh. Rốt cuộc mất tới nửa tháng, những người này mới có thể tiếp cận thành khu trung tâm.

Ban đầu mấy chục tỉ người, thế nhưng hiện tại số lượng nhân mạng lại không đến một nửa, có thể thấy được, tại trên quãng đường vừa qua, là cỡ nào hung hiểm. Bất luận cái nào thế lực đều chịu tổn thất. Thậm chí không ít gia tộc thế lực đụng phải kinh khủng Ma Vật mà toàn quân bị diệt.

Thế nhưng là bọn hắn rất nhanh phát hiện. Thành khu trung tâm chỉ có duy nhất một cái cổng lớn. Mà lúc này, cổng lớn cũng là đóng chặt.

Ở thời điểm này, những kẻ này cũng là hợp lại một chỗ, không ngừng đem huyết dịch đổ xuống. Muốn đem cửa lớn mở ra.

Cũng không biết qua bao lâu, số lượng huyết dịch đổ xuống đã có thể so với một cái đại dương. Nhưng quái lạ là, thành khu trung tâm cổng lớn không hề nhúc nhích, không có chút nào dấu hiệu mở ra.

Ở thời điểm này, đã có người phát hiện không đúng, bèn hô lên:"Chư vị, dừng một chút, huyết dịch dường như không có tác dụng".

Nói ra lời này, không phải ai khác. Chính là Tang Thành Đạo, Ám Thiên Thần Điện sứ giả.

Tang Thành Đạo, Ngô Hoàng, dẫn đầu một nhóm cường giả Thánh Tộc mà tới, để cho những kẻ khác đều phải dẹp ra một khu vực nhường chỗ cho bọn hắn.

Mặc dù có người không ưa Thánh Tộc, bất quá nhìn tới đội hình kia, cũng không thể làm gì. Chỉ có thể nhường đường.

Ai bảo bọn hắn là Thánh Tộc, ai nói bọn hắn tu vi cường đại.

Nhìn thấy Tang Thành Đạo, Ngô Hoàng đám người đi tới. Nhìn rõ phía sau Ngô Hoàng những người kia, để cho ai nấy đều kiêng kỵ không thôi.

Một vị đạt tới Đại Thánh Ma lão cổ đồng không khỏi than thở nói ra:"Thánh Tộc Thập Điện, vậy mà tới một lúc 8 cái, ai còn có thể cùng bọn hắn tranh chí bảo đây?".

Cái gọi là Thánh Tộc Thập Điện Chính là chỉ Thánh Tộc mười cái thế lực.

Thánh Tộc lấy Ám Thiên Thần Điện chí cao, phía dưới còn có 9 cái Thần Điện khác. Cai quản toàn bộ Thánh Tộc.
Giống như Tang Thành Đạo, chính là Ám Thiên Thần Điện thế hệ này thủ lĩnh, hắn cũng đại diện cho Ám Thiên Thần Điện mà tới.

Ngô Hoàng chính là đại diện Thánh Nguyên Thần Điện.

Ngoài ra, còn có Ngũ Độc Thần Điện, Tử Vong Thần Điện, Trấn Ngục Thần Điện, Hắc Ám Thần Điện, U Minh Thần Điện, Huyết Chiến Thần Điện, Minh Hà Thần Điện, Hỗn Thiên Thần Điện.

Những Thần Điện này, đều có thế hệ này thủ lĩnh tới. Trừ Ngũ Độc Thần Điện và Minh Hà Thần Điện là chưa có người tới.

Thánh Tộc Thập Điện này, chính là Thánh Tộc cao nhất cơ quan, quản lý toàn bộ Thánh Tộc sự tình.

Không chỉ riêng Thánh Tộc, mà tất cả những tộc khác đều có thế lực lớn quản lý toàn bộ bổn tộc.

Giống như Thiên Giác Thần Tộc này, bọn hắn cũng có cho mình Lục Cung, chính là sáu tòa Thần Cung. Quản lý Thiên Giác Thần Tộc.

Đương nhiên, Thiên Giác Thần Tộc hôm nay Lục Cung cũng tới đủ một nhóm. Cùng với Thánh Tộc chung một chỗ.

Dù sao, xét toàn Ám Giới, vậy cũng chỉ có bọn hắn Thiên Giác Thần Tộc mới có tư cách cùng Thánh Tộc hợp lực mà thôi.

Thánh Tộc Thập Điện tới tám cái, Thiên Giác Thần Tộc Lục Cung đều đủ, mỗi một cái đều có được Ma Thần Tôn tu vi cảnh giới. Khiến cho những kẻ khác chịu áp lực thật lớn.

"Tang Vương nói không sai, chúng ta tiêu hao huyết dịch nhiều như vậy, cửa lớn lại không có dấu hiệu mở ra. Hẳn là không thể dùng huyết dịch mở được". Các tộc khác cường giả đều là gật gù đồng ý.

"Huyết dịch mở không được, vậy chỉ có thể tìm cách khác".

"Quái lạ, năm đó tiến vào đều sử dụng huyết dịch, làm sao lần này lại không được đâu?". Một vị cổ lão Ma Thần Vương năm xưa đã từng đi Quang Minh Cổ Thành kỳ quái nói ra.

"Có lẽ trải qua tuế nguyệt đã không giống".

Ở thời điểm này, ai nấy đều là bàn tán, không biết làm cách nào mới có thể đem cổng lớn mở ra.

"Hẳn là bởi vì món chí bảo kia đi". Lúc này, Ngô Hoàng mới là chậm rãi lên tiếng.

Hắn lời nói, để cho ai nấy đều sực tỉnh, sau đó là đồng tình.

"Ngô Hoàng lời này rất có lý. Có lẽ nguyên nhân là vì chí bảo xuất thế, cho nên cổng lớn mới không thể mở". Có người gật gù nói ra.

Lúc này, Tang Thành Đạo giọng nói hùng hồn vang lên, thanh âm quanh quẩn khắp không gian, khiến cho ai nấy đều nghe rõ ràng lời hắn nói:"Chư vị ở đây, vị nào có được Trận Pháp, Phong Ấn,Cấm Chế các loại kinh nghiệm. Mời lên nghiên cứu cửa lớn".

Tang Thành Đạo kêu gọi. Để cho ai nấy đều nhìn nhau. Mặc dù nói bất kỳ kẻ nào đều muốn đem chí bảo làm của riêng. Thế nhưng là liền cửa cũng không mở được, còn chưa nhìn thấy chí bảo. Cứ như vậy cũng không phải là cách.

Cuối cùng, hơn trăm vị đại nhân vật có uy danh bước ra. Những kẻ này đều là tiếng tăm lừng lẫy, uy danh hiển hách vô cùng.

Bọn hắn có là Thánh Tộc, Thiên Giác Thần Tộc,.... Các đại tộc khác cường giả.

Những kẻ này, ai nấy đều có hiểu biết về Trận Pháp, giải Phong Ấn, Cấm Chế các loại kịn nghiệm.

Giờ phút này, đều là hội lại một chỗ, cẩn thận nghiên cứu cửa lớn, tìm cách mở cửa.

Trải qua hơn bốn canh giờ nghiên cứu. Trong đó một vị đại nhân vật bước ra, hướng mọi người tổng kết:"Trung tâm thành khu này, trên tường thành được gia trì lực lượng cực kỳ cổ quái, loại lực lượng này hẳn là từ viễn cổ văn minh lưu lại. So với bên ngoài tường thành mạnh gấp mười lần. Coi như Ma Quân, cũng không phá được tường thành. Muốn vào, chỉ có thể từ cửa đi vào".

Nói tới đây, vị này đại nhân vật này nhìn tới cửa lớn, hít một hơi nói tiếp:"Trên cửa lớn này, tổng cộng bao gồm một trăm mười tám vạn cái cấm chế. Thấp nhất cũng là Thánh Ma cấp bậc, mà lại là còn liên kết với nhau. Kích hoạt một cái liền sẽ bạo phát liên hoàn. Coi như Ma Quân cũng phải chết, ngoài ra còn có năm mươi vạn tòa trận pháp chồng chất lên nhau. Một nửa là phòng thủ trận pháp, một nửa là sát trận. Thêm vào đó là ba mươi vạn cái phong ấn, đem cửa khóa chặt".

Vị đại nhân vật này lời nói, để cho ai nấy đều kinh dị không thôi. Chỉ là một cánh cửa lớn, lại kinh khủng như thế.

Ở thời điểm này, Ngô Hoàng cất lời hỏi thăm:"Thôi tiền bối, có thể hay không phá được?".

"Ngô Hoàng khách khí". Vị đại nhân vật gọi là Thôi tiền bối này cười nhạt nói ra:"Muốn mở cửa. Trước cần đem một trăm mười tám vạn cấm chế giải trừ. Sau đó đem va mươi vạn cái phong ấn hóa giải. Lại phá năm mươi vạn trận pháp mới được".

"Bọn ta có thể thử, nhưng là thời gian cần rất lâu mới được".

"Ngoài ra, còn một chỗ kỳ quái".

Tang Thành Đạo vội hỏi:"Thôi lão tiền bối, chỗ nào kỳ quái đâu?".

"Nhìn, trên cửa lớn có một dấu chân". Vị này Thôi tiền bối đưa tay mà chỉ một chỗ trên cửa lớn.

Ở thời điểm này, ai nấy đều đưa mắt nhìn tới. Liền phát hiện, đúng là trên cánh cửa lớn này có một dấu chân in hằn xuống.

Mà lại, dấu chân này rất nhỏ, tựa như một cái thiếu niên dấu chân một dạng, bề ngoài lại hết sức bình thường.

Một cái như thế bình thường dấu chân nhỏ. Ở trên một cái khổng lồ cửa lớn, đích thật là không ai chú ý. Nếu không cẩn thận quan sát kỹ, cũng là không nhìn thấy.

Tới đây, Thôi lão tiền bối khuôn mặt cổ quái nói ra:"Cái này giống như, có người đạp cửa mà vào vậy".

Lời vừa nói ra, khiến cho ai nấy đều kinh hô. Nếu như nói có người có thể đạp cửa lớn mà vào, vậy ở đây nhất định không có ai tin tưởng. Dù sao cửa lớn kinh khủng như thế. Cho dù là Ma Quân cũng phá không được, còn ai có thể có bản lĩnh này?.

Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, nữ tử thần bí cũng đã sớm đến, đứng từ xa quan sát.

Lúc này, nữ tử thần bí đối với Doanh Thiên cũng phải lau mắt mà nhìn. Bởi vì nàng theo bước hắn đi một mạch tới đây, căn bản không thấy Doanh Thiên phá giải cái gì cấm chế, cũng không có cái gì hung hiểm.

Hắn cứ như thế mà đi, vô cùng kỳ quái đem hết thảy cấm chế hung hiểm né sạch. Một đường bình an vô sự đi tới. Nàng cùng Lộng Ngọc chỉ cần đi theo hắn, cũng liền an toàn.

Nữ tử thần bí tự nhận mình cũng có thể làm được như Doanh Thiên, nhưng cũng cần tiêu hao một phen công phu suy tính. Về phần giống như Doanh Thiên nhẹ nhõm như thế, nàng là không làm được.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên chăm chú nhìn tới dấu chân kia. Ngay khi bước đến chỗ này, hắn đã sớm bị dấu chân kia thu hút.

Đối với dấu chân này, Doanh Thiên đúng là rất hứng thú, cũng là ngạc nhiên, bởi vì hắn nhận ra dấu chân này chủ nhân. Một cái mười phần có ý tứ nhân vật.

"Hắn đến so với ta còn sớm". Doanh Thiên thầm nghĩ.

P/s: Đã lâu không viết một chương dài. Cảm giác khi viết cũng không mượt.

Chương 273: Nói nhiều liền giết

Chủ nhân dấu chân này, là một cái để cho Doanh Thiên thấy được thưởng thức nhất, cũng là khó giải quyết nhất một trong.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng cực kỳ hứng thú với dấu chân kia, nữ tử thần bí cũng là kỳ quái, nghĩ thầm:"Chẳng lẽ hắn hiểu rõ dấu chân kia sao?".

Đúng lúc này, Lộng Ngọc tò mò bản tính cũng là nổi lên, bèn hướng Doanh Thiên mà nói:"Thiên Ca, ngươi nói vì sao nơi đó lại có dấu chân đâu?".

Trả lời vấn đề này, Doanh Thiên chỉ là mỉm cười, nhàn nhạt mà đáp:"Bọn hắn mới nói liền đúng, đúng là có người đem cửa đạp mở mà vào".

Hắn lời nói này, mười phần tự nhiên, lại không che giấu thanh âm. Cho nên xung quanh không ít người nghe thấy, trong chốc lát rất nhiều ánh mắt nhìn tới.

Đương nhiên, những ánh mắt này đều là khinh thường mà nhìn. Dù sao nơi này bất luận là ai cũng không tin tưởng, cửa này cấm chế liền có thể để cho Ma Quân đều không thêt vào được, nếu như nói thật có người có thể một cước đạp cửa mà vào, vậy đến cùng là cái gì kinh khủng tồn tại.

Người khác không tin, không quan trọng, quan trọng là Lộng Ngọc tin tưởng Doanh Thiên mười phần. Hắn nói như nào, chính là như thế.

Lúc này, nàng tiếp tục hỏi thêm một câu:"Người đó là ai, chẳng lẽ là cùng Chân Long Tổ một cấp sao?".

Nghe được Chân Long Tổ ba chữ. Bên cạnh nữ tử thần bí bỗng nhiên giật mình, kinh ngạc chăm chú mà nghe. Dù sao đối với Chân Long Tổ cái này, cho dù là nàng cũng chỉ xem như truyền thuyết. Vậy mà Lộng Ngọc lời nói tự nhiên vô cùng. Cái này để cho nàng cảm giác, Lộng Ngọc giống như đã từng gặp qua Chân Long Tổ vậy.

Doanh Thiên gật đầu, nhàn nhã trả lời:"Chính là cùng chúng ta một cấp, dấu chân nhỏ, là một cái tiểu tử".

Nói đến đây, Doanh Thiên đúng là buồn cười. Bản thân hắn dạng này tuổi tác, coi như gọi hắn là lão cổ đồng, lão yêu quái, cổ tổ vân vân các danh tự này đều không đủ.

Tuổi tác mặc dù đếm không hết, nhưng Doanh Thiên bộ dáng luôn duy trì là một cái mười phần có sức sống thanh niên mười tám tuổi. Cái này kỳ thực đã là quá đáng.

Thế nhưng là chủ nhân dấu chân kia. Hắn tuổi tác cũng là sống không biết bao nhiêu tuế nguyệt. Vậy mà hết lần này đến lần khác lại là một cái thiếu niên hài tử bộ dạng. Đúng là không biết xấu hổ.

Doanh Thiên lời nói ra về sau. Ngay lập tức liền có một cái coi thường thanh âm vang tới:"Vô tri tiểu bối, nói nhăng nói cuội".

Chỉ thấy nói ra lời này, là một cái tương đối trẻ nam tử.

Hắn trên thân mặc một bộ Huyết y. Điểm lấy vài tấp bảo giáp che đi phần ngực. Mái tóc của hắn cũng là một màu đỏ như máu, xõa dài mà xuống.

Nam tử này khuôn mặt mười phần anh tuấn, đôi mắt màu vàng, sáng như hoàng kim, hai bên cằm điểm chút hoa văn kỳ lạ.

Nhìn thấy cái này nam tử lên tiếng. Ai nấy đều là giật mình, thì thào:"Huyết Thần Tộc Thiếu Chủ, Huyết Hải Đồ"

Doanh Thiên bị người khác coi thường. Lộng Ngọc cũng là sinh khí, tức giận hô lên:"Chúng ta nói chuyện riêng, ngươi tính là cái gì, cũng xen vào. Không biết ai mới là vô tri".

"Rác rưởi ngu xuẩn". Doanh Thiên cũng là thuận miệng bồi thêm một câu.

Bị Lộng Ngọc cùng Doanh Thiên nói như thế. Cái kia Huyết Thần Tộc Thiếu Chủ cũng là tức giận, hắn vừa rồi chỉ là tiện miệng nói mà thôi, dù sao lấy hắn thân phận, kiêu ngạo đã quen thành thói. Luôn luôn coi thường kẻ khác.

Hắn còn muốn nói cái gì. Nhưng là nhìn thấy Lộng Ngọc bộ dáng kia. Hắn cũng là nhịn xuống.

Bởi vì dù bọn hắn Huyết Thần Tộc là một cái đại tộc. Trong toàn Ám Giới đều có thể xếp trong top 10 đại tộc. Nhưng là so sánh với Thiên Giác Thần Tộc còn thua kém không ít.

Tại lúc bình thường, Huyết Hải Đồ đương nhiên sẽ không e ngại vài cái Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân. Nhưng là hôm nay lại khác.

Thiên Giác Thần Tộc Lục Cung cường giả đều đến, lại có Không Đạo Linh loại này lãnh tụ đều tại. Hắn cũng không dám đối với Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân làm cái gì. Chỉ có thể nhịn xuống.

Huyết Hải Đồ mặt lúc trắng lúc xanh một hồi. Mới là cười lạnh cất lời nói ra:"Thì ra tên này vô tri tiểu bối là vị cô nương này nô bộc a. Thiên Giác Thần Tộc từ bao giờ lại nhận loại này ngu xuẩn làm nô bộc".

Mặc dù không thể cùng Thiên Giác Thần Tộc đối địch, nhưng là châm chọc vài câu liền có thể. Dù sao hắn cũng không sai, ở đây vạn tộc đều tại, Thiên Giác Thần Tộc cũng sẽ không làm gì hắn.

Bất quá, hắn lời nói vừa ra, liền cảm thấy toàn thân rét run. Chỉ thấy lúc này, không biết bao nhiêu Thiên Giác Thần Tộc ánh mắt nhìn chằm chằm tới hắn. Giống như muốn đem hắn xuyên thủng trăm ngàn lỗ một dạng.Coi như Huyết Hải Đồ là Huyết Thần Tộc Thiếu Chủ. Là Huyết Thần Tộc con trai Tộc Trưởng thì thế nào. Coi như hắn có tu vi Ma Thần Vương cũng không là gì.

Lục Cung cường giả mấy vị đỉnh tiêm cường giả, đều là Ma Thần Tôn cấp bậc. Bị những kẻ này nhìn chằm chằm. Huyết Hải Đồ tu vi Ma Thần Vương này đều cảm thấy vô cùng nhỏ bé.

Nói không ngoa chút nào. Những cái này Ma Thần Tôn ánh mắt, cũng đủ đem hắn đinh giết tại chỗ.

Nói là như vậy. Nhưng hắn dù sao cũng là Huyết Thần Tộc Thiếu Chủ. Mà lại ở đây hôm nay, Huyết Thần Tộc cường giả cũng tới vô cùng đông đảo. Cho nên hoàn toàn không cần quá mức sợ hãi.

Ở thời điểm này, bỗng nhiên một cái nữ tử giọng nói vang lên:"Chư vị hiểu lầm, nàng ta còn chưa phải là Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân, là từ một cái thứ tộc phản tổ mà thôi".

Nói ra lời này, đương nhiên là Thiên Giác Thần Tộc vị kia Thương Dung Thánh Nữ.

Thương Dung Thánh Nữ. Tu vi bất quá chỉ là Thiên Ma Cảnh. Ngay cả Thần Ma Nhất Bộ còn chưa đạt tới. Ở đây đông đúc Thần Ma cường giả, chỉ tính khí tức cũng có thể đem nàng ngạt chết.

Thế nhưng là, nàng hết lần này đến lần khác lại là Thiên Giác Thần Tộc thế hệ trẻ Thánh Nữ. Cho nên nàng thân phận không đùa được.

Ai nấy đều tin tưởng, lấy nàng thiên tư. Trong vòng mười vạn năm. Có thể dễ dàng tu luyện tới Thần Ma bước thứ mười. Thậm chí có thể là Thánh Ma, Đại Thánh Ma. Khi đó, ở đây không ít người đều sẽ bị nàng bỏ xa tít tắp.

Bất quá, khiến cho ai nấy kinh ngạc. Chính là lời nàng vừa nói. Ai sẽ nghĩ ra, Lộng Ngọc chỉ là một cái thứ tộc phản tổ. Dù sao thứ tộc phản tổ cũng là tương đối hiếm thấy.

Lúc này, coi như là Thiên Giác Thần Tộc Lục Cung cường giả cùng Không Đạo Linh cũng là kinh ngạc hướng Lộng Ngọc nhìn tới, cẩn thận cảm ứng.

Ngay sau đó, bọn hắn ánh mắt đúng là trở nên kinh hãi nhìn nhau, âm thầm truyền âm:"Ta không có nhìn nhầm đi, nàng thế mà có Cửu Đoạn Kim Văn".

"Tuyệt không sai, là Cửu Đạo Kim Văn".

"Làm thế nào một cái thứ tộc phản tổ lại có được Cửu Đạo Kim Văn".

"Cái này không quan trọng, chúng ta Thiên Giác Thần Tộc muốn có thêm một vị Ma Quân".

Thiên Giác Thần Tộc kim văn, bình thường cũng sẽ không hiển hiện bên trên sừng. Chỉ khi vận công mới hiện mà thôi. Cho nên người ngoài là nhìn không thấy.Nhưng chỉ cần là Thiên Giác Thần Tộc đồng tộc, hơi cảm ứng một chút, liền sẽ phát hiện chính xác số lượng kim văn trên một người.

Giờ phút này Thiên Giác Thần Tộc cường giả đều bị kích động. Bất quá cũng phải nhịn xuống. Muốn đem bí mật giấu đi.

Dù sao một cái Cửu Đoạn Kim Văn xuất thế, nhất định sẽ gây oanh động lớn. Không có tộc nào nguyện ý Thiên Giác Thần Tộc tương lai có thêm một vị Ma Quân cả.

Lúc này, Không Đạo Linh mới là đứng ra, hướng Lộng Ngọc hỏi tới:"Ngươi phản tổ đã lâu chưa?".

"Đã lâu". Lộng Ngọc trống không mà đáp.

"Vậy sao không trở về, nhận tổ quy tông?".

"Ta tổ tông tại Huyền Ma Tộc, Thiên Giác Thần Tộc cao, ta với không được".

Bị Lộng Ngọc thái độ như thế. Không Đạo Linh cũng là cười khổ, không biết vị đại tiểu thư này tính cách thế nào. Đối với Thiên Giác Thần Tộc bài xích như thế.

Thế nhưng ai bảo nàng có Cửu Đoạn Kim Văn đây, cho dù là Không Đạo Linh lãnh tụ này, hiện tại cũng cần phải hảo hảo quan tâm nàng. Về phần nàng có chịu nhận tổ quy tông hay không. Về sau lại nói.

"Còn chưa có nhận tổ quy tông, lại dung túng nô bộc nói nhăng nói cuội". Lúc này, Huyết Hải Đồ cũng là không sợ hãi nói ra.

Lộng Ngọc chưa chính thức nhập Thiên Giác Thần Tộc, hắn cũng liền không sợ. Coi như không thể giáo huấn nàng, liền có thể đem bên cạnh nàng cái kia nô bộc hung hăng dạy dỗ.

Huyết Hải Đồ thanh âm vang dội, hùng hồn vang lên:"Chư vị ở đây cũng đã nghe rõ, Cửa lớn này là cỡ nào khó mở, là cỡ nào nguy hiểm. Thế nhưng là hắn lại nói năng lung tung. Nào là cái gì đạp cửa mà vào, cái gì người đó là một cái tiểu tử, thậm chí liền nhắc đến Chân Long Tổ, các vị hẳn là nghe được a".

Lúc này, trong lúc chờ đợi những đại nhân vật kia tìm cách mở cửa. Không có việc gì làm đều chú ý tới bên này, ai nấy đều là muốn xem kịch bộ dáng.

Ở bên cạnh nữ tử thần bí kia cũng là mỉm cười xem vui, nàng rất muốn biết, Doanh Thiên sẽ làm gì. Có thể từ đó thăm dò hắn một chút.

Nói tới đây, Huyết Hải Đồ cười thầm trong bụng, nói tiếp:"Ta chỉ là nhắc nhở hắn một câu, liền bị hắn chửi là rác rưởi ngu xuẩn. Ta Huyết Thần Tộc xưa nay không chịu nhục như th........".

Huyết Hải Đồ câu nói còn chưa hết, bỗng nhiên cảm thấy cổ họng mình nghẹn lại, không cách nào cất ra lời nói.

Hắn kinh hãi phát hiện, chính mình cổ họng, không biết từ bao giờ bị một bàn tay xuyên thủng. Trong chớp mắt gạt đi hắn sinh cơ.

Âm thanh cuối cùng Huyết Hải Đồ nghe được. Chính là Doanh Thiên giọng nói vang lên bên tai hắn:"Ngươi nói quá nhiều".

Cuối cùng, bàn tay kia thu về. Để lại trên cổ Huyết Hải Đồ một cái lớn cỡ nắm đấm lỗ thủng. Thi thể của hắn đổ xuống mặt đất, nghe được rầm một cái.

Im lặng.

Toàn trường im lặng.

Cũng không biết qua bao lâu. Huyết Thần Tộc những cường giả kia mới là điên cuồng thét lên:"Dám giết Huyết Thần Tộc ta Thiếu Chủ. Muốn chết?".

Từng cái Huyết Thần Tộc tộc nhân điên cuồng xông lên, đem Doanh Thiên vây lại.

Xung quanh vô số người cũng vì đó mà ngây người. Có một vị Thánh Ma cảnh giới thở dài:"Chọc thủng trời, lần này có trò vui để nhìn".

P/s: Vẫn luôn có cảm giác viết không được tốt lắm. Giống như cảm hứng tụt mất vậy. Cần nhanh chóng lấy lại cảm hứng

Chương 274: Ta chính là công đạo

Trong nháy mắt này, Huyết Thần Tộc cường giả giống như phát điên một dạng. Chỉ trong chớp mắt, Doanh Thiên liền bị tới 8 vạn Huyết Thần Tộc vây quanh.

Trong 8 vạn này, thấp kém nhất một kẻ, cũng là Thần Ma bước thứ 6. Mà lại, trong đó không thiếu Thánh Ma, Đại Thánh Ma cấp bậc.

Huyết Thần Tộc có thể xếp vào trong Thập Đại Tộc, đương nhiên thực lực cũng không phải để trưng. Càng thêm kinh khủng là, ở chỗ này đạt đến Ma Thần Vương cường giả cũng có tới 19 vị. Ma Thần Tôn tới 4 vị.

Mà lúc này, Doanh Thiên chính là bị một đám như thế cường giả vây quanh. Chỉ cần có một chút phản kháng, Doanh Thiên liền sẽ trong nháy mắt đánh đến thần hình câu diệt.

Thế nhưng là, Huyết Thần Tộc cường giả dường như không có ý định muốn lập tức giết chết Doanh Thiên.

Người khác có lẽ sẽ không hiểu. Nhưng Huyết Thần Tộc mỗi một cái tộc nhân đều hiểu rõ ràng, chính là vì phụ thân của Huyết Hải Đồ vị kia.

Phụ thân của hắn, chính là Huyết Thần Tộc tộc trưởng, tu vi khủng bố tuyệt luân, chính là một tôn đỉnh cao Ma Hoàng.

Chư Ma xưng Hoàng. Ma Quân không ra, chính là vô địch.

Huyết Thần Tộc tộc trưởng, nổi tiếng là hung bạo tàn nhân, mà lại tính cách mười phần điên cuồng, có thù tất báo. Hắn cả đời chỉ có duy nhất một đứa con trai là Huyết Hải Đồ, cho nên hết mực yêu thương.

Chính vì hắn hết mực yêu thương Huyết Hải Đồ, cho nên mới nuông chiều hắn thành một kẻ như bây giờ.

Thế nhưng là hiện tại, Huyết Hải Đồ đã bị Doanh Thiên giết chết, có thể nghĩ được, phụ thân của hắn sẽ là cỡ nào bão nổi.

Chỉ nghĩ đến chính mình tộc trưởng nổi giận, cho dù là cường giả Ma Thần Tôn trong tộc đều muốn run rẩy.

Mà bọn hắn, không bảo hộ được cho Huyết Hải Đồ, một khi trở về nhất định phải chịu hắn lửa giận.

Cho nên, Doanh Thiên phải bị bắt sống đem về, để cho phụ thân của Huyết Hải Đồ đích thân xử trí, khi ấy bọn hắn mới không nhận trừng phạt.

Nói là như thế. Nhưng Doanh Thiên có thể trong một chiêu xuất kỳ bất ý gạt bỏ Huyết Hải Đồ, cũng nhất định không phải hạng người tầm thường.

Phải biết, Huyết Hải Đồ mặc dù tâm tính không ra sao, tính cách cũng để cho người ta chán gét.

Thế nhưng hắn tu luyện vẻn vẹn mười sáu vạn năm, liền có thể đạt tới Ma Thần Vương cảnh giới. Mà lại, chiến lực càng là nghiền ép cảnh giới.

Trọng Huyết Thần Tộc rất nhiều vị trưởng lão Ma Thần Vương đều bị hắn đánh bại.

Tại Ám Quang Vũ Trụ, thọ nguyên sinh linh ở đây so với Thần Giới còn muốn dài hơn rất nhiều.

Nếu như tại Thần Giới, chỉ cần có thể thành Thần. Liền có được hai mươi vạn năm thọ nguyên. Thần Đế liền có thể sống tới mấy chục cái thời đại, tương đương với mấy ngàn vạn năm.

Thì ở Ám Quang Vũ Trụ này, chỉ cần bước vào Thần Ma bước thứ nhất, liền đã có được 50 vạn năm thọ nguyên. Đạt tới Ma Quân liền có thể so Thần Đế sống lâu gấp mười lần.

Cho nên nói, Huyết Hải Đồ tu luyện mười sáu vạn năm, vậy cũng bất quá là một cái hài tử mà thôi. Thiên tư như vậy, cũng là nhất đẳng.

Có lẽ chỉ so với đám người Ngô Hoàng, Tang Thành Đạo, Không Đạo Linh loại, này kém đi một phần.

Dù sao đám người bọn hắn tu luyện, cũng mới qua mấy chục vạn năm mà thôi.

Giống như Huyết Hải Đồ như thế thiên chi kiêu tử, lại không chút phòng bị liền bị Doanh Thiên nhất chiêu đánh giết, cái này nói rõ ràng, Doanh Thiên tu vi thực lực cũng không phải đùa.

Cho dù là lúc này, vô số người vẫn còn chưa tỉnh hồn. Không ai có thể ngờ được rằng, Doanh Thiên một lời không hợp liền ra tay giết người. Mà lại người bị hắn giết bối cảnh khổng lồ, không chút nào suy nghĩ hậu quả.
Ban nãy Doanh Thiên ta tay, không nhanh, cũng không chậm.

Nói là không nhanh, bởi vì ở đây toàn bộ Ma Thần Tôn cường giả đều có thể nhìn thấy Doanh Thiên hành động. Bọn hắn là tận mắt nhìn thấy Doanh Thiên thân hình bước lên, một bàn tay xuyên thủng Huyết Hải Đồ cổ họng.

Nói là không chậm, đó là vì mặc dù nhìn thấy, nhưng ai cũng không có cách xuất thủ cứu giúp Huyết Hải Đồ. Đương nhiên là vì bọn hắn quá bất ngờ, không ai có thể nghĩ được, Doanh Thiên trước mắt Huyết Thần Tộc nhiều cường giả như thế đem hắn giết chết.

"Tiểu tử, báo ra danh tính cùng bản tộc. Có thể cho ngươi một cái chết rõ ràng". Huyết Thần Tộc một vị Ma Thần Tôn trưởng lão thanh âm hùng hậu hướng Doanh Thiên quát lên. Sóng âm uy áp điên cuồng hướng Doanh Thiên kéo tới.

Doanh Thiên bề ngoài nhân loại bộ dáng, không có bất kỳ cái gì đặc điểm của các tộc. Cho nên ai cũng cho rằng hắn là đang che giấu thân phận.

Nhìn thấy vị này Huyết Thần Tộc trưởng lão hỏi một câu như thế. Thiên Giác Thần Tộc vị lão ẩu kia thở dài một hơi nói thầm:"Đừng báo, một khi báo ra, nếu là Đại Tộc còn không vấn đề, nếu là Tiểu Tộc, vậy sẽ dẫn tới đại họa diệt Tộc".

Rất hiển nhiên, Huyết Thần Tộc dạng này điên cuồng hiếu chiến. Nếu phát hiện Doanh Thiên là một cái Đại Tộc tộc nhân thì cũng thôi. Có thể đem hắn một mình bắt giết. Nhưng nếu là yếu ớt Tiểu Tộc đâu, lấy Huyết Thần Tộc tính cách kia, nhất định sẽ xuất quân đi giết người

Đối mặt như thế sóng âm uy áp, Doanh Thiên lại coi như không có gì, nhàn nhã nói ra:"Doanh Thiên, Nhân Tộc".

"Doanh Thiên? Nhân Tộc?". Tại Doanh Thiên báo ra chính mình danh tự đằng sau, ai nấy đều là cẩn thận suy ngẫm. Nhưng là không ai có thể nhận biết.

Ám Giới sinh linh đông đúc vô cùng, thế nhưng giống như Doanh Thiên dạng này tuổi trẻ, lại tu vi cao thâm. Tất nhiên đều sẽ nổi tiếng, giống như Ngô Hoàng, Tang Thành Đạo,......

Thế nhưng là hết lần này đến lần khác cái tên Doanh Thiên lại lạ lẫm như thế.

Có một vị hiểu biết cực sâu cổ lão cường giả lắc đầu nói ra:"Trong thế hệ trẻ tuổi, căn bản không có ai tên như thế. Chẳng lẽ hắn là một cái nào đó ẩn thế cổ tộc. Nhân Tộc? Lại là cái gì tộc đàn, căn bản chưa từng nghe".

Rất rõ ràng, bất luận là Doanh Thiên danh tự, hay là Nhân Tộc danh tự. Ở đây không ai biết.

"Có lẽ, hắn là không muốn cho người khác biết hắn xuất thân". Cũng có cường giả suy đoán.

Ở thời điểm này, Huyết Thần Tộc vị trưởng lão kia liền muốn xuất thủ đem Doanh Thiên bắt lại. Thế nhưng là hắn bỗng dưng suy nghĩ cái gì đó, cuối cùng hướng Thiên Giác Thần Tộc chư vị cường giả nhìn lại. Lấy thanh âm thăm dò mà hỏi:"Chư vị, tiểu tử này là bên cạnh vị cô nương kia người. Ta muốn hỏi Thiên Giác Thần Tộc sẽ hay không ra mặt đây?".
Vị này Huyết Thần Tộc trưởng lão hỏi ra câu này, đương nhiên là vì đề phòng Thiên Giác Thần Tộc. Dù sao Doanh Thiên cùng vị kia Thiên Giác Thần Tộc nữ tử đi lại gần như thế. Mặc dù quan hệ còn chưa rõ ràng. Nhưng nếu là Thiên Giác Thần Tộc trong lúc này bất chợt nhúng tay vào, Huyết Thần Tộc đương nhiên sẽ bất lợi.

Huyết Thần Tộc vị này trưởng lão lời nói, cũng là có ý muốn đem Thiên Giác Thần Tộc kéo xuống nước.

Bởi vì ở đây có vô số tu sĩ cường giả đều làm chứng, là Doanh Thiên giết chết Huyết Hải Đồ.

Chính là bị vô số tu sĩ cường giả nhìn chằm chằm. Cho dù Thiên Giác Thần Tộc muốn bao che khuyết điểm cũng sẽ không dễ dàng.

Trong tình huống bị vạn tộc nhìn vào như thế. Đừng nói là Doanh Thiên, cho dù người giết Huyết Hải Đồ là Không Đạo Linh thì Thiên Giác Thần Tộc cũng phải cho Huyết Thần Tộc một cái công đạo.

Đương nhiên, Thiên Giác Thần Tộc chư vị cường giả đều là nhìn thấu Huyết Thần Tộc vị kia trưởng lão suy nghĩ. Không Đạo Linh thân hình tiêu sái lỗi lạc đứng ra, dõng dạc mà nói:"Oan có đầu, nợ có chủ. Chư vị ở đây đều nhìn thấy, vị kia Huyền Ma Tộc cô nương không có chút nào sai khiến hắn giết người. Thiên Giác Thần Tộc ta cũng sẽ không nhúng tay. Chỉ mong Huyết Thần Tộc các vị trả thù đúng người. Nếu như giận cá chém thớt, Thiên Giác Thần Tộc cũng không phải dễ đùa".

Không Đạo Linh đương nhiên nhìn ra Huyết Thần Tộc ý đồ. Bọn hắn đây là vừa muốn Doanh Thiên, lại nhắm tới cả Lộng Ngọc. Dù sao Lộng Ngọc đi cùng Doanh Thiên quá gần, khó tránh khỏi liên quan.

Thế nhưng Lộng Ngọc mặc dù là Huyền Ma Tộc phản tổ. Mặc dù chưa nhận tổ quy tông, nhưng cũng là Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân, lại có Cửu Đoạn Kim Văn, tương lai thành tựu có thể nói là vô hạn. Cho nên Không Đạo Linh nhất định phải bảo vệ nàng.

Về phần Doanh Thiên, hắn không quản được.

Huyết Thần Tộc cường giả biết không thể làm gì Lộng Ngọc, nhưng ít nhất bọn hắn vẫn có một cái công đạo để trở về bàn giao cho tộc trưởng.

Lúc này, vị Huyết Thần Tộc trưởng lão kia quát lớn:"Tiểu tử, thúc thủ chịu trói, theo ta trở về Huyết Thần Tộc, cho thiếu chủ chúng ta một cái công đạo. Đừng mất công phản kháng, khó tránh ăn đau khổ".

Bị uy hiếp như thế. Nhưng Doanh Thiên không chút nào để ý, cũng không e sợ. Hắn vẫn là bộ dáng bình thản vô cùng, tựa như hết thảy không liên quan.

Doanh Thiên hai tay chắp sau lưng, thân hình đứng thẳng nói ra:"Công đạo?. Các ngươi muốn công đạo?".

"Ta chính là công đạo"

"Ta muốn hắn chết, hắn liền không được sống, đó chính là công đạo".

"Thế gian hết thảy sự tình, đều tại ta một ý niệm, ta ý niệm, chính là công đạo".

"Giống như các ngươi chọc tới ta, ta liền đem các ngươi diệt tộc. Đó chính là ta ban cho các ngươi công đạo".

Doanh Thiên một hơi, đem lời nói dõng dạc đến hùng hồn. Hắn lời nói, tựa như chính mình là một tôn Sáng Thế Thần, có thể nắm thế gian hết thảy sinh linh sinh tử.

Nghe được Doanh Thiên dạng này lời nói. Để cho ai nấy không khỏi vì đó kinh ngạc. Ngay cả Thánh Tộc những cường giả kia cũng ngạc nhiên không thôi.

Một cái Tiểu Tộc tu sĩ tu vi đạt tới Ngũ Bộ Thần Ma nghe vậy, tự mình thì thầm:"Tốt khí phách, tốt bá đạo". Nói đoạn bèn giơ ngón tay cái.

Thời điểm này, cũng không ít người giơ ngón tay cái khâm phục Doanh Thiên. Đối mặt như thế khổng lồ kẻ địch vẫn có thể trấn tĩnh tự nhiên.

Nhưng cũng có không ít kẻ coi thường cười lạnh. Cho rằng Doanh Thiên ngông cuồng, không biết trời cao đất dày.

Huyết Thần Tộc cường giả đã sớm bị Doanh Thiên nói cho nổi giận. Chỉ muốn đem hắn đánh thành tro bụi.

"Cuồng vọng, quỳ xuống cho ta". Vị kia Huyết Thần Tộc trưởng lão ngay lập tức xuất thủ. Hắn bàn tay trở nên đỏ như máu, huyết quang ngập trời thò ra, chụp tới Doanh Thiên đầu lâu.

Chương 275: Lực áp quần hùng

Huyết Thần Tộc vị kia trưởng lão đột nhiên xuất thủ. Hắn thủ ấn phát ra ngập trời huyết quang, chớp mắt diễn hóa trăm ngàn cái huyết thủ, giống như một đầu huyết hà ập tới, muốn trấn áp Doanh Thiên.

Đương nhiên, hắn vừa ra tay, chính là toàn lực, bởi vì hắn không chút nào dám khinh thị Doanh Thiên, Doanh Thiên một chiêu chém giết Huyết Hải Đồ, ai dám coi thường hắn.

Dù sao, chỉ cần giữ cho Doanh Thiên còn thở đến lúc có thể bàn giao là được.

Thế nhưng là, vị này Huyết Thần Tộc trưởng lão rất nhanh liền kinh hãi vô cùng. Cánh tay truyền đến đau nhức.

Không biết từ lúc nào, đáng sợ huyết quang thủ ấn của hắn đã bị Doanh Thiên bắt lấy, trong nháy mắt nghiền nát.

Một tay bị phế, Huyết Thần Tộc trưởng lão kinh hãi vô cùng, hắn biết chính mình gặp phải kẻ địch đáng sợ.

Huyết Thần Tộc trưởng lão cũng là đủ quyết đoán, hắn cánh tay còn lại thủ thế thành đao, muốn đem cánh tay kia chặt đứt, tránh xa khỏi Doanh Thiên.

Đang tiếc, hắn cho dù có nhanh gấp trăm ngàn lần đều không thể cùng Doanh Thiên so sánh.

"Trễ". Chỉ nghe thấy Doanh Thiên lạnh nhạt nói một câu, tay còn lại một quyền oanh tới.

Một quyền này, không có bất kỳ cái gì chiêu thức kinh người, càng là không có cái gì hoành tráng dị tượng. Chỉ có duy nhất thuần túy một quyền.

Nghe được Bồng một tiếng vang lên. Huyết vụ tung tóe.

Dưới một quyền này, chỉ dựa vào quyền kình, vị kia Huyết Thần Tộc trưởng lão trong nháy mắt bị miểu sát, cơ thể nổ tung thành huyết vụ, tan trong không khí.

Doanh Thiên lạnh lùng đem hắn cánh nát bét còn sót lại kia ném đi ra ngoài.

Một màn này, chấn kinh đến không cách nào tưởng tượng. Cho dù là những Thánh Tộc cường giả kia ánh mắt đều không khỏi vì đó ngưng tụ.

Huyết Thần Tộc cường giả càng là sợ hãi. Bất quá, càng là sợ hãi, bọn hắn tinh thần càng là mãnh liệt, có một loại không sợ chết tư thế ầm ầm lao lên.

Hơn 8 vạn Huyết Thần Tộc cường giả, đồng loạt toàn lực xuất thủ.

Trong một khoảnh khắc này, trăm ngàn đạo công kích đánh ra, đầy trời các loại pháp bảo, binh khí phát ra cường thịnh quang mang công đến. Uy thế đáng sợ không thể tưởng tượng. Để cho người người biến sắc.

Hiển nhiên, dưới khủng bố công kích như thế. Coi như là cường đại nhất Ma Thần Tôn cấp độ cường giả, cũng không cách nào chống đỡ.

Ở đây, bất luận là Ngô Hoàng, Tang Thành Đạo, hay là Thập Điện cường giả Thánh Tộc những kẻ đỉnh cao này cũng đều muốn tránh mũi nhọn.

8 vạn tôn Thần Ma xuất thủ, đủ để hủy diệt cả một tinh vực khổng lồ. Nếu như nơi này không phải Khởi Nguyên Tổ Địa, sức tàn phá đó là không cách nào đong đếm.

Ai nấy đều cho rằng, dưới như thế kinh khủng lực lượng, Doanh Thiên lại mạnh mẽ cỡ nào, cũng tuyệt đối không thể chống đỡ, nhất định sẽ tan thành mây khói.

Ngay tại lúc này, chỉ thấy Doanh Thiên bình thản đứng đó, chậm rãi nhìn lên, ngay lập tức một cái thanh âm vang lên, quanh quẩn khắp tại không gian, khiến cho ai nấy đều có một loại ảo giác có người thì thầm vào tai của mình một dạng.

"Thiên Địa Thất Sắc".

Ở thời điểm này, vô số người bỗng nhiên biến sắc. Một màu xám trắng trong chớp mắt lan tỏa, xóa đi hết thảy vạn vật màu sắc, một loại kinh khủng không gì sánh được áp chế buông xuống, trấn trụ toàn bộ người ở đây.

Nhất là những cái kia Huyết Thần Tộc cường giả, bọn hắn càng bị áp chế mạnh mẽ. Giống như đóng băng tại chỗ một dạng.

Lúc này, hoàn cảnh có chút vi diệu.

Huyết Thần Tộc cường giả tư thế đều bị giữ nguyên, bất luận là trên không hay là dưới đất, bọn hắn đều bị đóng băng tại chỗ, ngay cả bọn hắn các loại công kích hay là binh khí cũng là như thế một dạng.

Ngoại trừ Huyết Thần Tộc, tất cả những cường giả khác, bọn hắn mặc dù bị áp chế đến cực điểm, thế nhưng suy nghĩ, tinh thần hay là nhận thức đều cực kỳ tỉnh táo.

"Hắn..... hắn..... hắn tuyệt đối là một vị tuyệt đỉnh Ma Hoàng, thậm chí đạt tới Ma Quân cánh cửa". Một vị cổ lão Ma Thần Tôn nội tâm kinh hãi, cực kỳ khó khăn nói ra.

Không chỉ có hắn, mà ở đây, bất luận là ai đều cho rằng như thế.

Ma Quân, đứng tại đỉnh phong của Ám Quang Vũ Trụ, bình thường chỉ có duy nhất mười vị tại thế. Chưởng quản Ám Giới.

Cho nên, Ma Quân không ra, Ma Hoàng chính là vô địch.

Ma Hoàng, chư Ma tôn Hoàng. Có thể thấy được, đây là cỡ nào cao quý, đây là cỡ nào tồn tại đỉnh cao.

Đừng nói kẻ khác, cho dù Thánh Tộc cường giả hay là Thiên Giác Thần Tộc cường giả, mặc kệ là Ngô Hoàng, Tang Thành Đạo, Không Đạo Linh những kẻ này có được tu vi Ma Thần Tôn đỉnh phong, lúc này cũng không thể giữ được bình tĩnh, trên khuôn mặt đều lộ ra nét kinh hãi.Bởi vì ở đây, bọn hắn mặc dù đông đảo vô cùng cường giả, chiến lực có thể nói là quét ngang vạn giới. Nhưng mạnh nhất cũng chỉ có Ngô Hoàng đám người này. Tuyệt nhiên không có một vị nào đạt tới Ma Hoàng cấp độ.

Cho dù đám người Ngô Hoàng kinh tài tuyệt diễm, có thể vượt cấp chiến đấu, vậy cũng phải là yếu nhất Ma Hoàng mới được.

Đôi mặt Doanh Thiên dạng này "Ma Hoàng đỉnh cao" bọn hắn đương nhiên không có chút cơ hội nào thủ thắng.

Không bị diệt toàn quân, đã là may mắn.

Tại thời điểm này, Doanh Thiên ngón tay búng nhẹ một cái. Toàn bộ Huyết Thần Tộc cường giả trong cơ thể nội hỏa bị dẫn ra, tự thiêu đốt chính mình.

Chỉ qua một đoạn ngắn ngủi thời gian. Huyết Thần Tộc cường giả, bất luận là kẻ yếu cho đến kẻ mạnh nhất, đều chỉ còn một nắm tro tàn rơi xuống. Bọn hắn binh khí cũng là lịch bịch rơi xuống. Hết thảy công kích biến thành hư vô.

Từ đầu đến cuối, Doanh Thiên vậy cũng chỉ bất quá búng nhẹ ngón tay một cái mà thôi. Liền để cho Huyết Thần Tộc toàn quân bị diệt. Đây là cỡ nào đáng sợ khủng bố, đây là cỡ nào kinh hoàng đâu.

Đem Huyết Thần Tộc đồ sát về sau, Doanh Thiên chỉ là lạnh nhạt đứng đó, thở nhẹ một hơi, hắn một hơi này, lại giống như lạnh lẽo nhất hơi thở, khiến cho nhiệt độ cấp tốc hạ xuống, khiến những kẻ khác rét lạnh vì sợ hãi.

Nhỡ đâu Doanh Thiên đem bọn hắn cũng đều giết sạch, diệt khẩu thì sao đây. Dù sao hắn là có năng lực này.

Tang Thành Đạo đương nhiên không muốn chết như thế. Thật khó khăn mới có thể đem lời nói ra miệng:"Vị tiền bối này, chúng ta cùng ngươi không thù không oán, hẳn là không nên đụng tới chúng ta. Thánh Tộc trưởng lão đang đến..... ".

"Ngươi uy hiếp ta?". Doanh Thiên không nhìn hắn, nhàn nhạt buông ra một câu.

Chỉ một câu như thế, liền khiến Tang Thành Đạo bị ép đến nghẹt thở. Hắn còn muốn nói cái gì. Cuối cùng vẫn là cúi đầu nhịn xuống, không dám nói ra.

Không chỉ Tang Thành Đạo, mà ở đây bất luận là kẻ nào đều lựa chọn im lặng xuống. Lúc này bất luận đứng ra nói cái gì, đều là ngu xuẩn hết sức.

Vừa rồi Huyết Hải Đồ chính là nói nhiều kết cục. Kéo theo Huyết Thần Tộc toàn quân bị diệt.

Thánh Tộc thì thế nào, tại sinh tử tồn vong trước mắt, cũng cần biết co biết rụt.

Doanh Thiên cũng lười cùng đám người này nói nhảm. Hắn chậm rãi bước đến phía trước cái kia cửa lớn.

Những cái kia đại nhân vật đã sớm bị Doanh Thiên dọa đến sợ, làm gì còn tâm sức đi phá giải trên cửa lớn các loại cấm chế phong ấn.

Nhìn thấy Doanh Thiên đứng trước cửa lớn. Ở đây chư vị cường giả đều là ngạc nhiên không biết hắn muốn làm gì.

"Hắn đây là muốn làm gì".
"Chẳng lẽ muốn mở cửa sao?".

"Cái này hẳn là không thể đi. Dù sao đã nói, Ma Quân cũng khó mở".

".... "

Ngay tại trước vô số con mắt kinh ngạc nhìn tới, chỉ thấy Doanh Thiên một chân nhấc lên, cứ như thế một cước đạp vào cánh cửa lớn.

Mà lại, chỗ hắn đạp vị trí, chính là chỗ kia dấu chân nhỏ.

Chỉ nghe được oanh một tiếng thật lớn. Vốn dĩ đóng chặt, chắc như bàn thạch cánh cửa lớn kia ngay lập tức bật tung mở ra. Để lộ ra thông đạo đi vào bên trong.

Im lặng, lại thêm một lần nữa im lặng.

Doanh Thiên không có để ý đám người này, trực tiếp bước vào bên trong. Lộng Ngọc cũng ngay lập tức bước đến bên cạnh hắn. Ngoài ra, cái kia nữ tử thần bí cũng là bước đi lên. Không có chút nào e ngại.

Tại ba người đi vào bên trong đằng sau. Bên ngoài "Thiên Địa Thất Sắc" cũng là tùy theo biến mất. Để cho đám người kia thở dài một hơi. Giống như là nhặt về một cái mạng vậy.

"Hắn là làm như thế nào. Chẳng lẽ cứ như vậy đơn giản mở được cửa". Một vị đại nhân vật không tin vào mắt mình. Kinh hãi nói ra.

Hắn là kẻ xem xét rất kỹ càng cửa lớn. Tuyệt đối không thể như vậy mở cửa.

Ở thời điểm này, mặc dù có đủ loại suy đoán. Thế nhưng cũng không quan trọng. Cửa lớn đã mở, ai sẽ quan tâm đến cách nào.

Trên thực tế. Cánh cửa này hoàn toàn chính xác kiên cố đến cực điểm. Đừng nói những đại nhân vật kia cố ugắng đến cỡ nào. Cho bọn hắn vạn năm thời gian cũng mơ tưởng đem cửa lớn phá mở. Coi như là Doanh Thiên muốn cường công, cũng hao tốn không ít sức lực.

Mấu chốt, chính là tại dấu chân kia.

Dấu chân kia, hoàn toàn chính xác không có cái gì ảo diệu, chỉ là đơn thuần một cước đạp vào.

Chỗ duy nhất ảo diệu, chính là dấu chân vị trí.

Nơi đó vị trí, là toàn bộ cấm chế, trận pháp, phong ấn trên cánh cửa yếu ớt nhất liên kết, chỉ cần phá tại chỗ này, liền có thể đem cửa lớn hết thảy chướng ngại gỡ bỏ. Khiến cho cửa mở ra.

Nói là như thế. Coi như là yếu ớt nhất điểm liên kết, căn bản không có người nhìn ra, cho dù là nhìn ra cũng không phải những dạng này một đám Thần Ma có thể phá giải. Chí ít, cần có mấy vị Ma Quân hợp lực công phá vị trí đó, mới có thể đem cửa mở ra.

Mặc dù Doanh Thiên đã vào, thế nhưng là chí bảo dụ hoặc, cho nên lúc này không ít người lục tục tiến vào.

Không hẹn mà gặp, mỗi một cái thế lực, gia tộc đều chỉ chọn ra vài vị cường đại nhất đi vào. Số lớn còn lại chờ ở bên ngoài.

Trung tâm thành khu bên trong. Không có cái gì đình đài lâu các, không có cái gì kiến trúc. Toàn bộ đều là đại môn.

Đúng thế. Ở chỗ này, có đến hàng vạn tòa khổng lồ đại môn sừng sững dựng đứng.

Cao nhất đại môn, liền có thể chạm tới trên bầu trời mây mù. Những tòa đại môn này, sắp xếp không theo thứ tự gì cả, chính là thất loạn bát tao, lộn xộn vô cùng.

"Vạn Môn Trận". Có đã từng nhìn thấy những đại môn này cổ lão cường giả hoài niệm nói ra.

Những đại môn này, chính là một tòa khổng lồ đại trận, danh xưng Vạn Môn Trận.

Danh tự kia, uy hiếp bát phương, đủ để khiến bất kỳ kẻ nào đều biến sắc.

Bởi vì nơi này Vạn Môn Trận, chính là Khởi Nguyên Tổ Địa hung hiểm nhất chỗ một trong.

Bởi vì, muốn thoát ra Quang Minh Tổ Thành, duy nhất cách làm là vượt qua Vạn Môn Trận. Chỉ là Vạn Môn Trận hung hiểm cực độ. Trăm người vượt trận, cũng chưa chắc có một người thành công.

Tại ngươi bước qua cổng lớn đi vào trung tâm thành khu liền sẽ phát hiện, phía sa cửa lớn liền biến mất.

Nói cách khác, trung tâm thành khu chỉ có vào không có ra.

P/a: Ngày đẹp, một lần ăn liền 4 cái đám cưới. Cũng vét ta nhẵn túi. Mặc dù có chút say. Vẫn là gõ lấy vài chữ. Không dám khất quá nhiều

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau