NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 266 - Chương 270

Chương 266: Một nữ tử thần bí, một thánh tử, một thánh nữ

Lộng Ngọc cùng Doanh Thiên, hai người chậm rãi đi cạnh nhau trên đường phố.

Kỳ thật, bọn hắn cũng không phải đi làm chuyện gì, mà là Doanh Thiên muốn để cho Lộng Ngọc ra ngoài thoải mái đầu óc một chút, dù sao mấy ngày qua, nàng vì tăng tiến tu vi, thoát thai hoán cốt mà chịu không ít cực khổ đau đớn.

Những cái kia đau đớn, cũng không phải người ngoài có thể tưởng tượng, đối với nàng mà nói, tựa như địa ngục vậy.

Cũng nhờ như thế, nàng tâm cảnh cũng là thoát biến, ít đi một phần ngây thơ, nhiều thêm một nét già dặn, kiên trì.

Hai người cứ như thế chậm rãi mà đi, không có điểm đến cố định, tựa như là vô thần bước đi vậy.

Kỳ quái là, hai người cũng không ai nói chuyện với ai, một mực im lặng.

Cũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc Lộng Ngọc mở lời nói ra:"Mấy ngày gần đây, ta hay gặp mộng".

"Như thế nào mộng đâu?". Doanh Thiên lơ đễnh nói ra.

"Ta thấy một cái lão giả, cũng thấy ngươi, ta thấy ngươi và ta cãi nhau, rất nhiều thứ... ". Lộng Ngọc nhỏ nhẹ nói ra.

"Chỉ là mộng mà thôi, không cần để ý". Doanh Thiên gật đầu đáp. Nhẹ thở dài.

Bỗng nhiên, Lộng Ngọc dừng lại bước chân, ánh mắt long lanh như nước nhìn theo Doanh Thiên nói to:"Nhưng ta luôn cảm thấy mộng này rất thật, tựa hồ như đã phát sinh...... ".

Nói tới đây, Lộng Ngọc cũng là nhịn không được, hai giọt nước mắt chảy xuống, thì thào:"Xin ngươi, nói cho ta biết, rốt cuộc là chuyện gì".

Tới đây, nàng là tại giữa đường phố ngồi xuống, khóc lóc như một đứa trẻ.

Lộng Ngọc tự nhiên ngồi giữa phố mà khóc, để cho rất nhiều người chú ý tới.

Tất nhiên những người này chú ý, đều là vì nàng sắc đẹp, hiện tại Lộng Ngọc vô cùng mỹ lệ xinh đẹp, vô duyên vô cớ ngồi khóc, để cho người ta hiếu kỳ.

Có người lộ ra ánh mắt dâm tà, cười to mà nói:"Tiểu cô nương, nếu hắn không yêu thương ngươi, liền lại đây với ta, đảm bảo để cho ngươi sướng như tiên. ha ha".

Kẻ này vừa mới nói ra lời đằng sau, liền bị bên cạnh mấy cái đồng bạn kéo lại bịt mồm quát nhỏ:"Suỵt.. ngươi bị ngu sao, cô nương đó là Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân, muốn chết hay sao mà đi trêu chọc".

Lộng Ngọc cùng Doanh Thiên, đương nhiên cũng không đi để ý những việc cỏn con này.

Doanh Thiên lúc này cũng chỉ biết thở dài, không biết nên nói cái gì cho đúng. Lại cũng không biết bắt đầu từ đâu.

Về phần Lộng Ngọc, nàng chỉ thấy một cỗ đau buồn to lớn trong lòng, khiến cho chính mình không cách nào cầm được nước mắt.

Tại trước khi gặp Doanh Thiên thời điểm, nàng luôn là một cô nương ngây thơ, vui vê yêu đời, luôn luôn tươi cười.

Cho đến khi nàng gặp Doanh Thiên, ban đầu cũng không có gì lạ. Chỉ là cùng hắn tiếp xúc càng nhiều, nàng liền phát hiện, chính mình luôn luôn đau buồn vô cớ. Những cảm giác đau buồn, bi ai cứ tìm đến nàng. Chính nàng cũng không biết vì sao.

Nàng vẫn luôn biết, trên người mình nhất định có bí mật. Nhưng hôm nay, nỗi buồn kia to lớn ập đến, để cho chính nàng không kìm được nước mắt.

Ở thời điểm này, rốt cuộc Doanh Thiên tiến lại gần nàng, cúi xuống thấp. Lộng Ngọc ngửa đầu nhìn lên, hai người mắt bốn mắt nhìn nhau. Doanh Thiên nhẹ nhàng nói ra:"Nàng tin ta sao?".

Lộng Ngọc không đáp, nhưng ánh mắt kia, để cho hai người lẫn nhau tự hiểu.

"Nếu vậy, thời điểm đến, ta liền sẽ nói cho nàng nghe, được không?". Doanh Thiên mỉm cười mà nói, đưa tay nâng Lộng Ngọc đứng lên. Hai người lại tiếp tục bước đi.

Nhưng là còn chưa đi được mấy bước, bỗng nhiên một cái mười phần thanh âm vang lên:"Nữ nhi thường tình, tình cảm đúng là khiến cho con người ta trở nên yếu mềm như thế".

Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc đồng thời nhìn sang, chỉ thấy ở nơi đó không biết từ bao giờ đứng đó một cái nữ tử thần bí.

Nàng này trên người mặc lên một thân thanh y màu lục, mười phần kín đáo. Phía trên đầu đội lên một chiếc mũ lớn rộng vành, có vải lụa đen che lại. Mặc dù nhìn không thấy nàng khuôn mặt, nhưng dựa vào thân hình kia liền có thể suy đoán, nữ tử thần bí kia mười phần xinh đẹp.Nàng này nói một câu kia, tựa hồ giống như chỉ là người qua đường tiện miệng nói một câu như vậy mà thôi. Cũng không có ý gì.

Doanh Thiên cũng chỉ là liếc nhẹ nàng một cái, dắt theo Lộng Ngọc rời đi, không có để ý tới.

Nhìn theo bóng lưng hai người, dưới lớp vải lụa kia, một chiếc miệng nhỏ nhắn xinh đẹp khẽ nhếch mà cười. Nữ tử này nhấc lên bàn tay trái của mình, chỉ thấy cánh tay này của nàng màu da vậy mà lại đỏ tươi như máu, ngoài ra còn có một số hoa văn hình thù kỳ lạ màu đen.

Lúc này, trên tay nàng nhảy lên một đốm sáng nhỏ màu hồng, cái này đốm sáng giống như là vật gì sống vậy, nó liên tục nhảy lên, giống như là muốn nói cái gì, mười phần sinh động.

Nữ tử thần bí này cũng là lắng nghe một cái, mỉm cười nói nhỏ:"Ngươi chắc chắn?Là ở trên người hắn sao?".

....

Hai người di chuyển cũng không được bao lâu, liền bị một người ngăn lại.

Người này toàn thân che kín, bộ dáng cực kỳ gầy gò yếu ớt. Hắn âm dương quái khí cất giọng nói ra:"Hai vị xin chờ một lát". Hắn giọng nói mười phần thều thào yếu đuối, giống như là lâu rồi chưa được ăn vậy.

Doanh Thiên cũng chỉ là nhìn hắn một cái, nhàn nhạt đáp:"Chuyện gì?".

"Nhà ta chủ nhân, xin mời hai vị qua ngồi một chút". Cái kia che kín gầy gò tiếp tục nói ra.

Nhưng là Doanh Thiên không có chút nào khách khí, trực tiếp nói ra:"Muốn mời ta? Vậy cũng phải xem bọn hắn có tư cách này hay không".

Cái kia gầy gò người cười nhạt mà đáp:"Xin mời hai vị qua đó một chút, tin tưởng nhà ta chủ nhân là có tư cách này".

"Cút". Doanh Thiên không có chút nào cho mặt mũi, trực tiếp đuổi người, muốn đưa Lộng Ngọc rời đi.

Bất quá, người gầy gò kia lại lần nữa đem bọn hắn ngăn lại, thanh âm có chút thay đổi, lạnh nhạt nói ra:"Hai vị thứ lỗi, chủ nhân nhà ta nói nhất định phải mời được người, xin bất kính vậy".

Nói tới đây, trên người hắn lực lượng bạo phát, một cỗ nặng nề vô cùng uy áp vọt tới, bao phủ lấy Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, muốn trấn áp hai người.

Cỗ uy áp này là nhắm vào hai người bọn hắn, người ngoài cũng là không cảm nhận được cái gì.

Rõ ràng, cái này người gầy gò là giở giọng uy hiếp, nếu như mời không được Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, vậy hắn nhất định sẽ động thủ, cưỡng ép đem hai người đi.Chỉ là hắn còn chưa có bạo phát thần uy được bao lâu, trên người khí thế nhanh chóng thu liễm lại, toàn thân trở nên cứng đờ run rẩy.

Bởi vì ở thời khắc này, hắn phát hiện chính mình rơi vào một cái khác hoàn cảnh.

Chỉ thấy lúc này, xung quanh hắn đều là máu tươi, có núi bao biển lửa, có bánh xe xay thịt, khắp nơi đều là thây chất như núi, mà Doanh Thiên lúc này, là đứng trước mặt hắn, hai con mắt lạnh lùng mà nhìn.

Người gầy gò hiện tại chỉ cảm thấy một cỗ khổng lồ sợ hãi ập tới, toàn thân lực lượng trong nháy mắt giống như là bị rút hết một dạng.

Ngay sau đó, hắn phát hiện, chính mình bị trói trên một cây thập tự giá. Xung quanh có rất nhiều yêu ma quỷ quái nhe nanh múa vuốt cực kỳ dữ tợn. Bọn chúng tiến đến tra tấn hắn.

Các loại cực hình liên tục được sử dụng. Nào là lăng trì tùng xẻo, nào là lấy hỏa ngục thiêu đốt, đủ trăm ngàn loại kinh hãi tra tấn kéo dài ba trăm năm như thế.

Bất chợt hắn tỉnh lại, hắn vẫn là bình yên vô sự, xung quanh vẫn là đường phố như vậy, chỉ là Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc đã sớm rời đi.

Lúc này, người gầy gò mới là hai chân quỵ xuống, run rẩy thật lâu không đứng lên nổi.

Người ngoài không biết, hắn trong một khoảnh khắc này bên ngoài là không có chuyện gì. Thế nhưng là đối với hắn vừa rồi lại là chịu đau đớn ba trăm năm khổ ải, ba trăm năm chịu tra tấn cùng cực.

Dạng này đau đớn, là in lại trong sâu hắn linh hồn cùng tâm trí, khiến cho hắn sợ hãi tột cùng.

Cũng may mắn, người gầy gò tu vi cao tuyệt, tâm cảnh cũng là kiên cố, coi như có thể miễn cưỡng vượt qua. Đổi lại là kẻ khác, dù chỉ so với hắn yếu đi một chút, cũng có thể khiến cho tâm trí sụp đổ, tâm cảnh tan vỡ, biến thành một cái người điên khùng.

Người gầy gò miễn cưỡng đứng dậy, hít sâu một hơi củng cố tinh thần, sau đó thân ảnh biến mất.

Ở một chỗ nào đó.

Chỗ này ngồi lấy hai người, một nam một nữ.

Hai người này cũng giống nhau đồng dạng che kín thân hình, bọn hắn trên người bốc lên âm u quang mang, đem chính mình diện mạo che đi.

Bỗng nhiên người gầy gò kia xuất hiện, đối với một nam một nữ này vô cùng cung kính nói ra:"Thánh Tử, Thánh Nữ, hai người đó đã đi mất".

Nghe được người gầy gò nói như vậy, để cho kẻ được xưng là Thánh Tử kia có chút không vui, hừ lạnh nói ra:"Ta để cho ngươi mang người tới, không phải mời xuông".

Nhìn thấy nam tử kia giống như nổi giận, người gầy gò vội vã quỳ xuống, dập đầu nói ra:"Thánh Tử tha tội, người kia rất ghê gớm, thuộc hạ không phải đối thủ, hắn đem thuộc hạ đánh vào huyễn cảnh, chịu ba trăm năm tra tấn, đến lúc thoát ra, người đã đi mất".

"Vô dụng". Nam tử kia lạnh lùng mà đáp, không để ý đến người gầy gò đang quỳ.

Ngược lại nữ tử kia lại là dịu dàng mỉm cười cất lời:"Lê Lão đứng dậy đi. Sư huynh ngươi cũng không nên không nói lý như vậy, Lê lão thực lực Thập Bộ Thần Ma mà còn bị người kia đánh vào huyễn cảnh, nhất định không phải tầm thường".

"Ta đương nhiên biết, nhưng là nữ nhân kia xuất hiện, nhất định sẽ dẫn động trong tộc lão tổ, nếu chẳng may muội bị người khác thế vào, vậy chẳng phải là oan ức?. Ta đây là lo nghĩ cho muội mà thôi". Nam tử kia ngay lập tức hạ giọng, hướng nữ tử nhẹ nhàng nói ra.

"Sư huynh yên tâm, ta có thể ngồi lên Thánh Nữ vị, không dễ dàng bị người gạt bỏ. Trước tiên vẫn là nên điều tra một chút nữ tử kia lai lịch". Nữ tử này mỉm cười nói ra:"Lê lão, điều tra một chút, 134 thứ tộc gần đây có ai phản tổ không".

"Thuộc hạ đi làm ngay". Người gầy gò gọi là Lê lão kia lập tức nhận lệnh rời đi.

Lê lão rời đi thời điểm, đôi mắt lộ ra âm trầm, mười phận oán hận nói ra:"Hai đứa nhóc con miệng còn hôi sữa. Nếu không phải các ngươi là Thánh Tử, Thánh Nữ, ta đã sớm giết từ lâu".

Ở thời điểm này, bỗng nhiên cái này Lê lão trong não xẹt qua một cái ý nghĩ, mỉm cười nói ra:"Nếu đã như vậy, liền như vậy đi".

P/s: Đầu năm cuối năm thật là vất vả. Dạo gần đây đồng nghiệp ta mấy người vì dịch bệnh mà không đi làm, ta phải nặng nhọc thêm mấy lần a.

Chương 267: Như phong tự bế

Lộng Ngọc càng ngày càng khó có thể khống chế cảm xúc của mình, khiến cho nàng giống như trở thành một kẻ điên, có thì là nửa đêm bật dậy ngồi khóc, cũng có lúc trở nên vui vẻ vô cùng, hoặc là trở thành loạn trí, không làm chủ hành vi.

Cái này để cho Doanh Thiên tương đối đau đầu, bất quá, hắn cũng không thể làm gì, dù sao là cần nàng tự mình vượt qua.

Nếu như hắn nhúng tay vào, nàng thậm chí sẽ gặp phải nguy hiểm phản phệ.

Đêm hôm nay, Lộng Ngọc rất khó có được một giấc ngủ ngon giấc. Cũng để cho Doanh Thiên rảnh rỗi một chút. Hân cũng nên xem xét chính mình.

Hắn từ lúc rơi xuống Vân Mộng Trạch đến nay, cũng đã có 6 năm thời gian. 6 năm mà nói, ngắn ngủi như một cái chớp mắt, không đáng để ý.

Nhưng là 6 năm này, hắn cũng làm được rất nhiều việc. Hắn thành công Trảm Đạo, Hợp Đạo, hắn tìm được Cổ Hư Chân Văn tung tích, thu lấy một cái Vô Ảnh Ma Cổ. Quan trọng là, hắn tìm thấy Lộng Ngọc.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên lần nữa chìm vào tu luyện trạng thái.

Hắn cùng Đạo của mình, đã lần nữa hợp nhất với nhau trở thành một thể hoàn mỹ không tỳ vết. Từ nay hắn chính là Đạo, Đạo chính là hắn.

Hệ thống tu luyện của Doanh Thiên lúc này cũng càng trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Cảnh giới thứ nhất trong Ngũ Suy Ngũ Cảnh là Trảm Đạo Cảnh Giới, lại chia thành hai cảnh giới nhỏ, chính là Trảm Đạo cùng Hợp Đạo.

Xét như vậy, hiện tại mà nói, Doanh Thiên đã là Hợp Đạo đỉnh phong. Bước tới một bước liền có thể tiến vào Hóa Pháp Cảnh Giới.

Tất nhiên vào lúc này, Doanh Thiên là muốn xông thẳng vào Hóa Pháp Cảnh Giới.

Ở Hóa Pháp Cảnh Giới, Doanh Thiên lại chia năm thành cảnh giới nhỏ. Tương ứng là Như Phong Tự Bế, Trảm Pháp, Khai Thiên Ích Địa, Khai Linh, Tự Thành Thiên Địa.

Cái gọi là Như Phong Tự Bế, chính là đem trên người toàn bộ khiếu huyệt, kinh mạch, tế bào, đan điền, thức hải các loại đóng kín. Cùng với đó là ngưng việc hấp thu thiên địa linh khí. Cũng khiến cho ngoại giới các loại linh khí không thể tiến vào trong cơ thể.

Đây chính là bước đầu tiên của Hóa Pháp Cảnh Giới. Như Phong Tự Bế.

Hoàn tất Như Phong Tự Bế, tiếp theo chính là cần phải Trảm Pháp, đem tự thân toàn bộ Pháp Lực chặt đứt liên hệ với bên Thiên Địa, từ đó mới có thể bước vào cảnh giới tiếp theo.

Nói thì dễ, thế nhưng là lấy Doanh Thiên hiện tại tu vi, mặc dù chỉ có một thành lúc toàn thịnh, pháp lực vẫn như cũ cực kỳ khổng lồ vô biên, cần có ngoại giới cực mạnh tác động, mới có thể làm được.

Cái này Doanh Thiên cũng không lo lắng, hắn đã sớm có sẵn mục tiêu.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên không có vội vã đem chính mình phong bế. Mà là đem tất cả mở ra, Đan Điền của hắn mở rộng, điên cuồng hấp nạp và tích lũy Thiên Địa linh khí, kinh mạch điên cuồng vận chuyển, các tế bào cũng là mở rộng, hấp thu linh khí xung quanh.

Bởi vì Như Phong Tự Bế là đem chính mình đóng kín, không còn cách nào hấp thu Thiên Địa Linh Khí, cho nên trước đó cần phải tích lũy cho đủ.

Cái này giống như là một người ăn cơm vậy. Trước khi nhịn đói chính là muốn ăn thật no, ăn được bao nhiêu liền ăn bấy nhiêu. Bởi vì sau này chính là không còn được ăn nữa, một khi thức ăn bị tiêu hóa hết, vậy liền chết.

Thiên Địa Linh Khí cũng là như vậy, nếu như tiêu hao hết, vậy cũng không còn cách nào bổ sung. Cho nên Doanh Thiên muốn trước tiên hấp nạp thật nhiều Thiên Địa Linh Khí.

Mặc dù nói ở Quang Ám Vũ Trụ này linh khí khác biệt, thế nhưng đối với Doanh Thiên mà nói là không có vấn đề gì, hắn đều có thể hấp thu.

Đương nhiên, giống như Doanh Thiên dạng tồn tại này, chỉ là việc thổ nạp đơn giản nhưng cũng gây nên dị tượng tương đối khủng bố.

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên bắt đầu tích lũy Thiên Địa Linh Khí, Hắc Vu Nguyên Giới ngay lập tức phát sinh dị biến.

Đầu tiên là Thiên Địa Linh Khí trong nháy mắt biến mất, đương nhiên là bị Doanh Thiên một hơi hút khô.
Ngay sau đó, từ trong vũ trụ tinh không Thiên Địa linh khí điên cuồng trào tới, tạo thành một trận linh khí phong bạo.

Xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới xuất hiện hơn mười cái khổng lồ lốc xoáy, toàn bộ viên tinh cầu bị lốc xoáy linh khí che phủ.

Cái này dị biến, đương nhiên khiến cho những cái kia cường giả bị kinh động, trong nháy mắt này, từng tôn từng tôn đỉnh cấp cường giả hiện thân dò xét.

Những cường giả này, đều là từ khắp nơi trong Ám Giới những thế lực kia tụ tập về đây.

Ở thời điểm này, đứng trên mây một nhóm người, vẻ mặt ngưng trọng dò xét.

Đứng ở đây nhóm người này, chính là một nhóm cường đại nhất cường giả ở trên Hắc Vu Nguyên Giới lúc này.

Mà lại, hơn một nửa trong số này, đều là Thánh Tộc tộc nhân, về phần một nửa còn lại, là thuộc về các tộc khác.

Trong đám người này, thấp nhất tu vi, cũng đạt tới Đại Thánh Ma cảnh giới.

"Ngô Sinh, ngươi có hay không biết chuyện gì phát sinh". Một cái thân hình cao lớn nam tử hỏi tới.

Ngô Sinh, chính là tên thật của Ngô Hoàng.

Ngô Hoàng là Thánh Nguyên Thần Điện phó điện chủ. Mà Thánh Nguyên Thần Điện lại là Hắc Vu Nguyên Giới chúa tể. Thêm vào đó tu vi lại đạt tới Ma Thần Tôn dạng này khủng bố.

Thế nhưng nam tử cao lớn kia lại không chút nào để ý, trực tiếp đem tên của Ngô Hoàng gọi thẳng. Cái này có thể thấy, cao lớn nam tử kia, không tầm thường.

Trên thực tế, Ngô Hoàng đối với nam tử cao lớn cũng không chút nào ưa thích, ngược lại cực kỳ chán gét. Có thể nói là kẻ thù. Bọn hắn mặc dù cùng là Thánh Tộc tộc nhân, nhưng là từ lâu đã xích mích xung đột.

Ngô Hoàng mặc dù khó chịu, nhưng cũng là lạnh lùng trả lời:"Không biết, chuyện này chưa từng xảy ra".

Nghe được Ngô Hoàng trả lời, nam tử cao lớn kia càng là cười lạnh khinh thường nói ra:"Ngươi thân là Thánh Nguyên Thần Điện phó điện chủ, ở tại đây không biết bao nhiêu lâu, vậy mà lại không biết?".
"Không biết chính là không biết, chẳng lẽ ngươi biết hay sao?". Ngô Hoàng liếc nam tử cao lớn kia một cái, lạnh lùng trả lời.

Mặc dù khó chịu, nhưng là Ngô Hoàng cũng không thể làm gì. Bởi vì nam tử cao lớn kia, là từ Ám Thiên Thần Điện mà đến. Mà Ám Thiên Thần Điện, chính là Thánh Tộc tối cao thế lực, Ám Giới chủ nhân, có thể hiệu lệnh toàn bộ Ám Giới.

Đổi lại ngày bình thường, Ngô Hoàng đương nhiên không có chút nào kiêng kỵ nam tử cao lớn kia. Nhưng là hôm nay vì việc Quang Giới phát binh, nam tử cao lớn kia là mang theo Ám Thiên Thần Điện chỉ dụ mà tới. Cho nên Ngô Hoàng cũng không thể đối với hắn quá lời.

Cao lớn nam tử, tên gọi là Tang Thành Đạo, nhưng người khác thường hay xưng hắn Tang Vương. Hắn cùng Ngô Hoàng là nhân vật thời đại này, cả người từ xưa đến nay chính là kỳ phùng địch thủ. Tu vi đều đạt đến Ma Thần Tôn. Tương lai có thể ngồi vào Thập Đại Ma Quân vị.

Cái gọi là Thập Đại Ma Quân, là do Ám Thiên Thần Điện sắc phong.

Tại Ám Giới, số lượng Ma Quân tuyệt đối không phải chỉ có mười vị.

Thập Đại Ma Quân từ xưa đến nay đều là thay nhau mà ngồi. Mỗi khi có người đạt tới Ma Quân cảnh giới, có thể tiến đến thay thế một vị nào đó trong Thập Đại Ma Quân. Về phần người bị thay thế kia, sẽ tiến vào Ám Thiên Thần Điện tiếp tục tu luyện tới tầng thứ cao hơn, hoặc cũng có thể là ẩn cư cho tới khi thọ nguyên hao hết mà tọa hóa.

Mặc dù nói Ám Thiên Thần Điện là Thánh Tộc tối cao, nhưng là Ma Quân tộc khác, vẫn có thể tiến vào như thường.

Sở dĩ như vậy, là bởi vì Ám Thiên Thần Điện định ra quy định, đạt tới Ma Quân Cảnh giới không được tham dự vào việc trần thế. Chỉ có Thập Đại Ma Quân mới có thể điều hành Ám Giới.

Đương nhiên, muốn sinh ra một vị Ma Quân không phải là chuyện dễ dàng, thường thường đều là mấy trăm vạn năm, thậm chí mấy ngàn vạn năm mới có thể có một vị Ma Quân ra đời.

Nhìn thấy Tang Vương cùng Ngô Hoàng có chút không đúng, ngay lập tức một vị cường giả khác lên tiếng giải hòa:"Hai vị, chúng ta đều là vì đại sự mà đến, lúc này cần phải đoàn kết".

Người vừa cất lời này, là một cái tuấn dị nam tử. Sở dĩ nói hắn tuấn dị, là bởi vì nam tử này cực kỳ cổ quái, hắn khuôn mặt kia cực kỳ tuấn mỹ, nhưng lại có chút yêu dị, nhìn không cẩn thận liền cho rằng hắn là nữ nhân. Thêm vào đó giọng nói của người này cực kỳ thanh và cao. Không giống nam cũng không giống nữ, cho nên cực kỳ tuấn dị.

Cái này tuấn dị nam tử, tên gọi Không Đạo Linh, là đến từ Thiên Giác Thần Tộc, tu vi cũng là Ma Thần Tôn cảnh giới.

Không Đạo Linh, chính là Thiên Giác Thần Tộc tộc trưởng con trai cả. Cho nên có thể gọi hắn là Thiên Giác Thần Tộc thiếu chủ.

Ngô Hoàng cùng Tang Vương nhìn tới Không Đạo Linh, cả hai lộ ra miễn cưỡng nụ cười mà đáp:"Không Thiếu Chủ nói chính xác, hiện tại Quang Giới phát binh, Hắc Vu Nguyên Giới dị tượng, cần phải cẩn trọng".

Đối với vị này Thiên Giác Thần Tộc thiếu chủ, Ngô Hoàng cùng Tang Vương vẫn là phải cho mặt mũi. Bởi vì Không Đạo Linh vị kia phụ thân, chính là Thập Đại Ma Quân một trong. Ngoài ra, Thiên Giác Thần Tộc còn có một vị nữa cũng là Thập Đại Ma Quân.

Phải biết, Thập Đại Ma Quân trong đó bốn vị, là đến từ Thánh Tộc. Mà Thiên Giác Thần Tộc, có thể từ vạn tộc ngồi vững hai vị, có thể nghĩ được. Thiên Giác Thần Tộc là cường đại cỡ nào.

Có thể xưng chỉ xếp sau Thánh Tộc, cũng không phải không có nguyên nhân.

Ở thời điểm này, bọn hắn phát hiện, toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới giống như biến thành một cái tụ linh cầu khổng lồ vậy. Thiên Địa Linh Khí trong vũ trụ điên cuồng tụ hội, khiến cho Hắc Vu Nguyên Giới linh khí nồng nặng gấp cả mấy ngàn lần.

Chính vì linh khí quá mức nồng nặc, khiến cho không gian dường như bị đông cứng một dạng, kẻ thấp kém tu vi rất gian nan mới có thể di chuyện. Thậm chí có một số liền bị đông cứng.

Càng đáng sợ hơn là, bọn hắn phát hiện, những linh khí này không cách nào hấp thu.

Bởi vì bọn hắn thử hấp thu linh khí liền phát hiện, những linh khí này dường như bị cướp đoạt một dạng.

Mỗi khi thử hấp thụ linh khí liền sẽ bị một cỗ lực lượng vô hình rút đi. Không cách nào thu nạp.

P/s: Aaaaaaaaaa. Mấy ngày nay thật sự là rất bận. Ta cũng không có cách nào. Vẫn mong mọi người thông cảm. Kiên nhẫn chờ đợi.

Chương 268: Quang Giới Quân Đoàn

Cũng không biết qua bao lâu, rốt cuộc Hắc Vu Nguyên Giới trở nên bình tĩnh trở lại, Thiên Địa Linh Khí dần dần trở nên an tĩnh, không còn điên cuồng bạo động nữa. Từng cái vòng xoáy linh khí cũng là tiêu tán đi. Trả lại Hắc Vu Nguyên Giới bầu trời an bình.

Doanh Thiên hai mắt mở ra, hít thật sâu một hơi. Sau đó chậm rãi đứng lên, có chút hài lòng mà nói ra:"Ân, không sai biệt lắm đủ dùng".

Chỉ thấy lúc này, Doanh Thiên bên trong cơ thể khắp mọi ngõ ngách đều là tràn đầy đến chật ních linh khí, mỗi một cái tế bào đều giống như được ăn no bộ dáng, căng tràn cực điểm.

Ở thời điểm này, hắn mới là chậm rãi ngửa mặt lên trời, ánh mắt thâm thúy nhìn vào vô tận tinh không, trên khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên một nụ cười như có như không:"Tốt một cái nhân tuyển, đến đúng lúc lắm".

....

Hắc Vu Nguyên Giới bên ngoài tinh không.

Ông.... Ông... Ông...

Chợt nghe được từng cái âm thanh to lớn mà nặng nề vang lên. Ngay sau đó, từng tòa từng tòa to lớn đến không gì sánh được Đạo Môn phá vỡ hư không mà ra.

Trong chớp mắt này, nhiều đến cả ngàn tòa Đạo Môn giáng lâm xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới.

Những này tòa Đạo Môn hình thù cũng là thiên kỳ bách quái bộ dáng.

Có Đạo Môn thì là được đúc từ thần thiết, nặng nề nguyên khối, hai cánh cửa đóng chặt không mở.

Có thì là tam giác hình, cũng có Đạo Môn lại có hình tròn, lại có Đạo Môn thì là lấy trăm ngàn vạn bộ bạch cốt đắp nên, toát ra âm u tử khí.........

Những Đạo Môn này, là từ các thế lực cường đại khắp nơi trong Ám Giới gửi đến Hắc Vu Nguyên Giới. Chính là vì chuẩn bị Thánh Chiến mà tới.

Tại những Đạo Môn này giáng lâm về sau, nghe được Két... Két.... Két.... thanh âm vang lên không dứt. Giống như là có cái gì đó nặng nề vô cùng kéo lê một dạng.

Ở thời điểm này, vốn dĩ đóng chặt những Đạo Môn kia chậm rãi mở ra, từng cánh cửa to lớn vô cùng bị đẩy ra đằng sau.

Ngay lập tức, từ bên trong Đạo Môn từng chi từng chi đông đúc quân đoàn đi ra, giáng lâm đến bên ngoài Hắc Vu Nguyên Giới vùng tinh không.

Những chi quân đoàn này, không sai biệt lắm đều là trên người mặc kín áo giáp, tay cầm thương, đao các loại binh khí, tản mát ra một luồng kinh khủng túc sát chi khí.

Ngàn tòa Đạo Môn đi ra số lượng quân đoàn, có thể nói là đông đúc đến không gì sánh được. Những chi quân đoàn này số lượng cộng lại, không có ngàn tỉ cũng có 800 tỉ.

Mà lại, có thể gia nhập dạng này quân đoàn, tu vi ít nhất đều phải đạt đến Nhập Ma Cảnh tu sĩ. Trong đó không thiếu tu sĩ Hóa Ma Cảnh, Chân Ma Cảnh làm các loại đoàn trưởng.

Cho dù là Thiên Ma Cảnh dạng kia cao thủ vậy cũng chỉ có làm đến Thống Lĩnh mà thôi.

Dù sao, chỉ có Nhập Ma Cảnh tu sĩ, mới có thể ở bên trong tinh không vũ trụ phi hành cùng tồn tại.

Mà lại, mỗi chi quân đoàn này đều có mấy vị Thần Ma xuất lĩnh mà đến.

Ngoài những cái này quân đoàn cường giả, còn có không ít các loại chiến tranh khí giới được vận chuyển kéo tới.

Các loại dị thú, hung thú vô cùng to lớn cùng dữ tợn được đưa tới, bọn chúng nhe nhanh múa vuốt mà gầm thét, tiếng gầm thét vang vọng cả tinh không.

Vô số chiến hạm khổng lồ thông qua Đạo Môn mà đến, những chiến hạm này đều là trang bị đến tận răng khí giới, còn có rất nhiều to lớn như tinh cầu trọng pháo cũng đều được mang tới.

Họng pháo khổng lồ đen ngòm kia giống như miệng quái vật một dạng, tản mát ra cực kỳ kinh khủng khí tức. Nói không chút nào ngoa, một cái này trọng pháo liền có thể bắn rụng một viên tinh cầu. Đông đúc như vậy quân đoàn tụ tập, túc sát chi khí phát tán trong chốc lát liền đem Hắc Vu Nguyên Giới bao phủ bên trong.

Cái này tình cảnh, để cho bên dưới Hắc Vu Nguyên Giới những tu sĩ khác đều là run rẩy sợ hãi.

"Chẳng lẽ, Thánh Chiến thật muốn bạo phát hay sao". Có tu sĩ yếu kém không khỏi run rẩy, sợ hãi thật sâu.

"Hẳn là đi, Quang Giới bên kia quân đội cũng đang tiến về Ám Giới biên giới, hẳn là bọn hắn muốn phát động Thánh Chiến".

"Cái này cũng quá kỳ lạ đi, Thánh Chiến lần trước mới có bao lâu, còn chưa qua đi một cái thời đại, làm sao lại nhanh như thế bộc phát".

"Mà lại, mỗi một lần Thánh Chiến đều là chúng ta phát động, đám người Quang Giới này tự nhiên phát điên cái gì".

Ám Giới quân đoàn giáng lâm đến Hắc Vu Nguyên Giới, lại để cho Hắc Vu Nguyên Giới lần nữa sôi trào, ai nấy đều tại bàn tán về cuộc Thánh Chiến này.

Dù sao, Thánh Chiến quá mức kinh khủng, ai ai đều muốn sợ hãi.

Tại Thánh Chiến bên trong, vô luận cái gì sinh linh đều đừng mong thoát khỏi, hết thảy sẽ đều bị cuốn vào bên trong.

Ai nấy đều biết, ngàn tỉ chi quân đội đang ở bên ngoài Hắc Vu Nguyên Giới kia vậy cũng bất quá chỉ là pháo hôi tiên phong mà thôi.

Dù sao ở trong dạng này khủng bố đại chiến, Thiên Ma trở xuống hết thảy đều là rác rưởi. Phía sau còn có Thần Ma cấp bậc chiến đấu, khi đó sẽ có vô sô Thần Ma Thập Bộ, Thánh Ma các loại vân vân cho đến Thập Đại Ma Quân cũng đều sẽ tham chiến bên trong. Khi đó liền sẽ là hủy Thiên diệt Địa chi chiến.

Trải qua ngắn ngủi hơn một tháng thời gian, Hắc Vu Nguyên Giới bên ngoài liền đã biến thành một cái doanh trại cực kỳ khổng lồ.

Trong khoảng thời gian này, từ khắp nơi trong Ám Giới không ngừng có quân đoàn thông qua Đạo Môn giáng lâm mà đến, số lượng so với ban đầu nhiều gấp mấy chục lần.

Chưa kể đến việc cũng đã bắt đầu có Thần Ma cấp cường giả xuất hiện rất nhiều.

Thập Bộ Thần Ma tụ tập kéo đến, cũng đều có mấy chục tỉ người. Thánh Ma trở lên cũng không thiếu. Còn có tin tức, đã có một vị trong Thập Đại Ma Quân tới đây.

Giờ phút này, Hắc Vu Nguyên Giới nhỏ yếu sinh linh đều bị di tản sạch sẽ, chỉ có Nhập Ma Cảnh tu sĩ trở lên mới có thể ở lại.

Lại qua mấy tháng thời gian, rốt cuộc một ngày này, Quang Giới quân đoàn kéo tới.

Chỉ thấy từ xa bên trong vô tận tinh không, một đoàn cực kỳ khổng lồ quân đoàn đang lấy tốc độ cực nhanh đi tới, thắp sáng cả một vùng vũ trụ.

Đây chính là Quang Giới quân đoàn. Lần này kéo tới Quang Giới quân đoàn, có tổng cộng 1000 cái Mẫu Hạm. Mỗi cái Mẫu Hạm lại kéo theo một viên tinh cầu to lớn. Những tinh cầu này, hiển nhiên chính là chứa lấy quân lương, về phần chiến hạm nhỏ hơn, cũng là vô số. So sánh về khí giới chiến tranh, không kém chút nào Ám Giới bên kia.

Nếu như nói, bên này Ám Giới quân đoàn đều là lấy Hắc Huyền Chiến Giáp một màu đen mặc lên, u ám quang mang nuốt chửng hết thảy ánh sáng, tản mát ra túc sát chi khí, sát khí ngưng đọng nồng nặc vô tận. Thì bên kia Quang Giới quân đoàn lại là hoàn toàn trái ngược, bọn hắn trên thân mặc lấy Quang Minh Chiến Giáp, toàn thân toát ra hào quang thần thánh, uy vũ mười phần. Tựa như một chi Thiên Sứ quân đoàn vậy.

Quang Giới quân đoàn số lượng, vậy mà so với Ám Giới bên này tập trung còn muốn nhiều hơn mấy phần, cái này liền chứng tỏ, Quang Giới đã sớm đem việc này chuẩn bị từ rất lâu.

Quang Giới quân đoàn giáng lâm tới Ám Giới biên giới, để cho bên này những Ám Giới cường giả kia đều là tinh thân căng cứng, mười phần cảnh giác, trong tay binh khí nắm chặt, tựa như bất kỳ lúc nào đều có thể xuất kích.

"Dẫn dắt một chi khổng lồ quân đoàn này, chí ít cần có một vị Thập Đại Quang Quân dẫn đầu, cũng không biết là vị nào". Ở bên trong Nguyên Giới Tổ Thành, một vị cường giả Thánh Tộc đạt tới Ma Thần Vương cảnh giới hướng Ngô Hoàng hỏi tới.

"Không cần suy đoán, là Hàm Quang Quân". Ngô Hoàng ngữ khí chắc như đinh đóng cột nói ra.

Nói theo một cách nào đó, hiện tại Ngô Hoàng là Hắc Vu Nguyên Giới chủ trì đại cục, cho nên hắn tình báo, là mười phần chuẩn xác.

Nếu như Ám Giới có Thập Đại Ma Quân, vậy Quang Giới cũng tương ứng có được Thập Đại Quang Quân.

Mà lúc này, ẩn giấu bên trong Quang Giới quân đoàn hiển nhiên là có một vị Quang Quân tồn tại.

Nghe được Hàm Quang Quân danh tự, vậy cũng để cho ở đây chư vị cường giả sắc mặt ngưng trọng mười phần.

Bởi vì cái này danh tự quá mức khủng bố.

Hàm Quang Quân, tại trong Thập Đại Quang Quân xếp hàng thứ ba tồn tại.

Thời điểm hắn vừa mới ngồi lên Thập Đại Quang Quân vị trí, liền một mình một kiếm tiến nhập Ám Giới, đại sát tứ phương. Chém giết không biết bao nhiêu Ám Giới cường giả, một kiếm chém rụng ba ngàn thế giới.

Tại Hàm Quang Quân giết chóc vô số, Thập Đại Ma Quân kéo tới ba vị, toàn lực vây công hắn. Kết quả Hàm Quang Quân chỉ là chịu một chút thương thế mà rút đi.

Chỉ bằng cái này chiến tích, cũng để cho Ám Giới rất nhiều cường giả nghe tới mà sợ hãi. Bởi vì năm đó hắn chém giết quả thực là vô cùng đáng sợ. Khắp cả Ám Giới bị hắn giết đến gà bay chó chạy.

Ở thời điểm này, Quang Giới quân đoàn vậy mà dừng lại, cũng không có tiến thêm. Dường như là chờ đợi cái gì.

Trải qua thêm ba ngày chờ đợi, Quang Giới quân đoàn một mực đứng yên ở đó, không có cái gì lạ động tĩnh.

Hai phe nhân mã cũng không đối thoại cái gì.

Ngay tại thời điểm này, từ Huyền Cơ Các buông xuống một cái cổ lão giọng nói, quanh quẩn khắp nơi trong Ám Giới:"Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế".

Chương 269: Khởi nguyên tổ địa

Tại giọng nói cổ lão kia vang lên thời điểm, để cho không biết bao nhiêu tu sĩ cường giả vì đó mà giật mình, hướng phương hướng kia nhìn tới, kinh hô:"Huyền Cơ Các?. Là Huyền Cơ Ma Quân".

Nhấc lên Huyền Cơ Các cùng Huyền Cơ Ma Quân danh tự này, có thể nói là Ám Giới bất kỳ ai đều rõ ràng danh tự. Cái này danh tự có thể nói là như sấm bên tai, lưu truyền vạn cổ.

Huyền Cơ Ma Quân là ai?. Đương kim Thập Đại Ma Quân, mà còn là Ma Quân xếp hàng thứ nhất, niên kỷ tại trong Thập Đại Ma Quân cũng là lớn nhất.

Sớm tại nghe đồn, Huyền Cơ Ma Quân từ khi thành đạo tới nay, đã là không biết bao nhiêu tuế nguyệt trôi qua. Mặc kệ bên dưới những cái khác Thập Đại Ma Quân liên tục thay đổi, hắn vẫn một mình ngồi tại Đệ Nhất Ma Quân ngôi vị kia, không người có thể lay động.

Từng có thuyết pháp nói, hắn từng lấy một người chi lực, đối kháng còn lại chín vị Ma Quân đều không chút nào tổn thương.

Mặc dù cái này thuyết pháp dường như có chút hoang đường, nhưng là lại không ít người tin tưởng.

Dù sao hắn thực lực là tại đó, ngồi ở Đệ Nhất Ma Quân ngôi vị là sự thật, không người nào có thể phủ nhận việc này.

Mặc dù đã rất lâu thời gian Huyền Cơ Ma Quân chưa từng hiện thế, thậm chí có người còn suy đoán hắn đã chết già từ lâu. Nhưng là Ám Thiên Thần Điện một mực chưa từng công bố, cho nên liền có thể hiểu, hắn là một mực sống tới nay.

Mà hôm nay, hắn là cất lời hiện thân, cái này chính là bằng chứng rắn chắc nhất, hắn là còn sống.

Huyền Cơ Các, chính là Huyền Cơ Ma Quân thành tựu Ma Quân về sau sáng lập, tên như ý nghĩa, chính là có thể xem thấu huyền cơ, nhận biết nhân quả tương lai.

Cái này nói cũng không quá, bởi vì Huyền Cơ Ma Quân ngoài chiến lực nổi danh, chính là còn có Thiên Phú đặc biệt, hắn có năng lực xem trộm Thiên Cơ, có thể nhìn rõ huyền cơ, suy tính nhân quả tương lai cực kỳ chính xác.

Đệ tử gia nhập hắn Huyền Cơ Các, cũng đều là tinh thông các loại thuật số, chiêm tinh, vân vân.

Huyền Cơ Ma Quân còn sống xuất thế, đã là cực kỳ kinh người tin tức. Nhưng là hắn nói ra lời nói, càng là gây ra lớn hơn chấn động.

"Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, này là sự thật sao". Có một vị cổ lão Ma Thần vừa mừng vừa kinh hãi, ngạc nhiên nói to.

"Huyền Cơ Ma Quân đã buông lời, há lại có thể là giả".

"Mau, tập hợp gia tộc, ngay lập tức chuẩn bị".

"Đưa tin trở về, để cho tông môn tập hợp lực lượng".

"... "

Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế tin tức vừa ra, ngay lập tức khiến cho Ám Giới càng thêm sôi trào, tất cả những cái thế lực gia tộc, tông môn nhận được tin tức kia đều vì đó mà điên cuồng chuẩn bị.

Mặc dù nói, trước đó các đại thế lực đều đã sớm gửi quân đội của mình đến, nhưng bất quá chỉ là bên ngoài lực lượng mà thôi, hầu hết các thế lực này đều có ẩn giấu hạch tâm lực lượng.

Nhưng là lúc này, ngay cả hạch tâm lực lượng đều muốn bị điều động đi ra. Có thể thấy được, Khởi Nguyên Tổ Địa này là quan trọng cỡ nào.

Sở dĩ tin tức Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế gây ra lớn như thế oanh động chính là vì Khởi Nguyên Tổ Địa bản thân nó đã là một cái kinh người địa phương.

Tại trong Ám Quang Vũ Trụ cổ lão nhất truyền thuyết, có thể quay ngược trở về vũ trụ khởi nguyên.

Thời điểm ấy tồn tại 108 tôn Thánh Tổ, chi phối vũ trụ. Mà lúc ấy, Ám Quang Vũ Trụ còn chưa có phân chia hai giới Quang cùng Ám như bây giờ.

Khi ấy toàn bộ vũ trụ là có một nền văn minh duy nhất, những sinh linh trong vũ trụ đều là tôn thờ 108 tôn Thánh Tổ, giống như ngày và đêm vậy.

Chỉ là không biết xảy ra cái gì đại biến cố, 108 tôn Thánh Tổ biến mất, nền văn minh kia tan vỡ, cuối cùng khiến cho vũ trụ phân lập thành hai giới Quang, Ám như hiện tại.

Mà nền văn minh kia sụp đổ thời điểm, tàn dư của nó tụ tập lại một chỗ, chính là Khởi Nguyên Tổ Địa cái này chi địa.

Trong quá khứ, Khởi Nguyên Tổ Địa cũng đã xuất hiện qua không ít lần. Mỗi lần nó xuất hiện thời điểm, chính là đều xảy ra một trận gió tanh mưa máu.

"Thật không ngờ, Khởi Nguyên Tổ Địa lại ở ngay lúc Thánh Chiến muốn bắt đầu xuất hiện". Bên trong Nguyên Giới Tổ Thành. Tang Thành Đạo cũng là ngạc nhiên vô cùng, lẩm bẩm nói ra.

"Vậy cũng chưa chắc. Quang Giới bỗng nhiên điều binh ở thời điểm này, e rằng cũng không phải vì Thánh Chiến". Ngô Hoàng ánh mắt lạnh nhạt, chầm chậm nói ra.

"Ý ngươi là....... ". Tang Thành Đạo không khỏi ngạc nhiên hướng Ngô Hoàng nhìn tới."Ý của Ngô Hoàng. Quang Giới đã sớm biết Khởi Nguyên Tổ Địa muốn xuất thế, cho nên chuẩn bị từ sớm". Không Đạo Linh hiểu ý Ngô Hoàng, trực tiếp nói ra. Nhưng là không khỏi nghi hoặc mà nói:"Cái này không khỏi có chút không đúng. Quang Giới làm sao biết được sớm như thế. Chúng ta có Huyền Cơ Ma Quân cảnh báo, nói về dự đoán tương lai, ai có thể vượt qua Huyền Cơ Ma Quân đâu?".

"Ta cũng chỉ suy đoán mà thôi". Ngô Hoàng không muốn nói tiếp bèn đáp. Mặc dù nói như vậy, nhưng hắn vẫn luôn cảm thấy trong chuyện này có gì đó quái lạ.

Ngay tại thời điểm mọi người còn đang nhao nhao bàn tán, nghị luận. Bỗng nhiên nghe được một cái vô cùng trầm thấp thanh âm vang lên.

"Ùng.... Ùng.... Ùng..... "

Thanh âm này vang vọng khắp nơi trong vũ trụ, đặc biệt là những cái kia Thần Ma cường giả tới nói. Thanh âm này càng là rõ ràng đến mười phần, tựa như là ở bên trong tai bọn hắn vang lên vậy.

Ngay lúc này, xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới bốn phương tám hướng không gian giống như phình to ra một dạng, giống như là có cái gì cực kỳ khổng lồ muốn chen vào giữa không gian này vậy.

Không gian càng lúc càng nở rộng, khiến cho Hắc Vu Nguyên Giới vậy mà bị đẩy ra xa không biết bao nhiêu tỉ dặm.

Kỳ thật mà nói, Hắc Vu Nguyên Giới cũng không phải bị đẩy lùi ra xa, mà là do không gian sai vị. Cái này cũng giống như một chậu nước vậy. Nếu như nói không gian là một chậu nước, vậy khi đem một vật to để vào trong chậu, nước liền sẽ bị đẩy cao lên.

Ngay tại thời điểm mọi người còn chưa có tỉnh hồn. Chỉ thấy xa xa nơi đó trong tinh không, không gian vỡ ra một góc, từ chỗ kia chui ra một vật khổng lồ.

Vật khổng lồ kia mặc dù chỉ mới chui ra một phần, thế nhưng là nó kích thước lại lớn đến dọa người. Chỉ riêng một phần này, so với Hắc Vu Nguyên Giới dạng này chủ giới còn muốn to lớn hơn mấy lần.

"Cái này tựa hồ như là một mảnh đại lục a". Nhiều tôn Thần Ma trẻ tuổi ngạc nhiên nói ra.

"Đó chính là Khởi Nguyên Tổ Địa". Một vị Thần Ma cổ lão gật gù khẳng định.

Lúc này, chỉ thấy Khởi Nguyên Tổ Địa chậm rãi xuất hiện, mặc dù chỉ mới xuất hiện một góc nhỏ mà thôi. Thế nhưng là Khởi Nguyên Tổ Địa kích thước, đúng là viễn siêu đa số mọi người tưởng tượng.

Coi như những người đã từng thấy qua Khởi Nguyên Tổ Địa kia, nhưng khi lần nữa thấy tận mắt nó xuất hiện, vẫn là than thở không thôi.

Bởi vì Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, cảnh tượng đúng là hoành tráng không gì sánh được.

Từ bên trong hư không. Một tòa to lớn không thể tưởng tượng đại lục chậm rãi chui ra, đem xung quanh không gian ầm chấn vỡ. Mà lại, mảnh đại lục này phóng xuất ra vạn dặm tiên quang, tiên quang rực rỡ như ánh mặt trời chiếu lên tận tinh không, đem cả một mảnh vũ trụ to lớn chiếu sáng.

Cuối cùng, một mảnh hoàn chỉnh đại lục xuất hiện trước tầm mắt mọi người, ở thời điểm này, coi như là một tôn Ma Quân mở ra thiên nhãn, cũng vô pháp nhìn xuyên vào bên trong đại lục, toàn bộ mảnh đại lục được bao phủ bởi một lớp sương mờ, không cách nào nhìn thấu.
Khởi Nguyên Tổ Địa ngay trước mắt, rốt cuộc có người nhịn không được. Lập tức xông vào.

Đi đầu, đương nhiên là những cái kia cường giả, đa phần đều là Thần Ma Thất Bộ trở lên, ẩn giấu trong đó từng tôn Thánh Ma, Đại Thánh Ma cũng là không ít. Thậm chí có cả Ma Thần Vương cùng Ma Thần Tôn dạng này tồn tại đều im hơi lặng tiếng mà vào.

Đóng quân xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới từng chi khổng lồ quân đoàn cũng là dưới sự dẫn dắt của chỉ huy tiến nhập bên trong Khởi Nguyên Tổ Địa.

Đương nhiên, những cái kia quân đoàn đều phải tiến hành chọn lọc, chí ít cần có Thiên Ma tu vi, mới có thể được dẫn vào Khởi Nguyên Tổ Địa.

Dưới Thiên Ma, thì vẫn là đóng quân xung quanh Hắc Vu Nguyên Giới.

Tất nhiên, tiến nhập Khởi Nguyên Tổ Địa phải có thực lực cường đại, chí ít phải là Thần Ma mới có thể tự mình tiến vào. Dưới Thần Ma xông loạn ở Khởi Nguyên Tổ Địa chính là đi chết. Cho dù là Thần Ma, tại Khởi Nguyên Tổ Địa cũng có đủ loại nguy cơ vẫn lạc.

Chỉ có cực kỳ cường đại thế lực, có được tuyệt đỉnh cường giả mới có thể bảo hộ những cái kia tuổi trẻ hạt giống đi vào lịch luyện mà thôi.

Ở thời điểm này, các tông môn gia tộc, các đại thế lực lực lượng hạch tâm cũng đã sớm chuẩn bị, không ngừng thông qua Đạo Môn giáng lâm tới. Từng cái thiên tài trẻ tuổi dưới sự dẫn dắt bảo hộ của trưởng bối mà tiến nhập Khởi Nguyên Tổ Địa.

"Chuẩn bị đủ chưa". Một cái đại thế lực lão tổ quát hỏi hậu bối.

"Bẩm lão tổ, huyết dịch đều mang tới".

"Tốt, đi theo ta". Nói đoạn, vị lão tổ này phất tay, đem một đám hậu bối thu vào tay áo, hướng Khởi Nguyên Tổ Địa bay đi.

Nhìn thấy cảnh này, có người không hiểu mà hỏi:"Đi nơi đó, mang theo huyết dịch để làm gì?".

Bên cạnh hắn một người cười nhạt, khinh thường nói ra:"Quá kém hiểu biết, huyết dịch tại Khởi Nguyên Tổ Địa chính là quý giá nhất tài nguyên, hết thảy đều phải dùng tới".

....

Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế. Doanh Thiên cũng biết. Cái này địa phương, hắn nhất định phải đi một lần, nhưng hắn cũng không vội.

Hôm nay, Lộng Ngọc tình huống tốt đẹp hơn rất nhiều, nàng rốt cuộc đem những cảm xúc tiêu cực kia đè xuống. Lần nữa trở nên vui vẻ, ngây thơ.

Doanh Thiên thấy thế liền thở phào một hơi, đồng thời cũng là lo lắng, bởi vì hắn biết, càng về sau này, những cảm xúc tiêu cực kia bộc phát sẽ càng mãnh liệt, nếu như nàng không thể khống chế, vậy liền sẽ trở nên điên cuồng. Mất đi nhân tính.

Hai ngày trước, Lộng Ngọc trong cơn điên cuồng, cả người bộc phát dữ dội Thần Hỏa. Thiêu cháy cả một góc Chân Long Đình.

Thượng Quan Hy Nhi liều mạng dập lửa, kết cuộc liền bị cái kia Thần Hỏa thiêu bị thương. Khiến cho ai nấy đều kinh hãi không thôi.

Phải biết, Lộng Ngọc tu vi mới bao nhiêu, thậm chí còn chưa phải Thần Ma. Trong khi đó Thượng Quan Hy Nhi là Chân Long Đình thế hệ này chân truyền. Là nhận Chân Long Chi Tổ dạng này khủng bố truyền thừa. So với những cái kia Ngô Hoàng, Tang Thành Đạo còn mạnh hơn mấy lần.

Thế nhưng là, cường đại giống như Thượng Quan Hy Nhi, lại là bị trên người Lộng Ngọc phát hỏa thiêu bị thương.

Cũng may, lúc ấy Doanh Thiên ở chỗ Chân Long Tổ chạy về, đem hỏa diễm dập tắt.

Tất nhiên, Lộng Ngọc hiện tại không nhớ những gì đã xảy ra, Doanh Thiên cũng không muốn nói.

Lúc này, Thượng Quan Hy Nhi tới bên ngoài, thanh âm nhỏ nhẹ vang lên:"Công Tử, Khởi Nguyên Tổ Địa xuất thế, người không đi sao".

Doanh Thiên đẩy cửa bước ra, hướng ra ngoài thở nhẹ một hơi, nhàn nhạt đáp:"Đi, đương nhiên phải đi. Cũng nên đem một số ân oán chấm dứt".

Nói tới đây, Doanh Thiên hướng Lộng Ngọc nhìn lại, một người mù như hắn, quay đầu nhìn người tựa hồ có chút quái lạ. Bất quá đúng là có chút kỳ quái, một loại không hiểu được kỳ quái.

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng này, Lộng Ngọc nụ cười cũng là chậm rãi thu lại. Nàng hiểu được, bí mật của mình, cũng đến lúc được giải khai. Mà Khởi Nguyên Tổ Địa kia, hẳn là chìa khóa.

P/s: nếu không có gì bất trắc, ngày mai là có thể chuyên tâm viết hai chương. Cố gắng bạo chương vài ngày.

Chương 270: Thiên giác thần tộc lôi kéo

"Đi thôi". Doanh Thiên hướng Lộng Ngọc đưa ra cánh tay, mỉm cười nhẹ nhàng nói ra.

Lộng Ngọc im lặng không nói gì, chỉ là bước tới bên canh Doanh Thiên, nắm lấy tay hắn.

Không biết vì sao, nhìn thấy cái này cảnh tượng, Thượng Quan Hy Nhi đúng là không khỏi có chút gen tỵ cùng hâm mộ Lộng Ngọc.

"Hy Nhi tỉ, Chân Long Tộc không đi Khởi Nguyên Tổ Địa sao?". Lộng Ngọc bất chợt nhớ ra cái gì, hướng Thượng Quan Hy Nhi hỏi tới.

Đổi lại, Thượng Quan Hy Nhi chỉ là lắc đầu, mỉm cười đáp:"Lão tổ tông nói, lần này Khởi Nguyên Tổ Địa nhất định phát sinh đại biến, cấm túc Chân Long Tộc tham gia vào".

Nghe vậy, Doanh Thiên không khỏi bật cười nói ra:"Lão Long đầu kia là sợ các ngươi đám hậu duệ này đều chết yểu bên trong a".

"Công tử bình an". Thượng Quan Hy Nhi chỉ là cúi đầu. Tiễn Doanh Thiên.

Doanh Thiên dẫn theo Lộng Ngọc, đi ra khỏi Chân Long Đình không gian khu vực, xuất hiện ở bên ngoài Tiên Ngư Thang Dược.

Lúc này, chỉ cần ngửa đầu, liền có thể thấy được Khởi Nguyên Tổ Địa to lớn khổng lồ che lấp toàn bộ bầu trời.

Bên dưới không ngừng có cường giả bay lên, tiến nhập bên trong.

Doanh Thiên cũng không chần chừ, mang theo Lộng Ngọc đằng không mà lên, hướng Khởi Nguyên Tổ Địa bay đi.

Khởi Nguyên Tổ Địa, nhìn tới thì gần ngay trước mắt, nhưng là do không gian sai vị, cho nên thực tế khoảng cách này mười phần xa xôi.

Chỉ người có đại thần thông, mới có thể vạch phá không gian, tìm đến tọa độ điểm chính xác mà tiến nhập vào bên trong.

Bình thường Thần Ma, chỉ có thể tiến hành từng bước na di, nhảy qua từng đoạn không gian, chậm rãi tiến vào bên trong.

Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc không có vội vàng, bọn hắn hai người vô cùng bình thản, nhẹ nhàng bước đi từng bước giống như dạo chơi trên mây một dạng.

Nhìn thì là như vậy, nhưng bọn hắn tốc độ, so với nhiều kẻ khác đúng là vượt trội gấp nhiều lần. Không bao lâu liền đi qua lớp sương mù kia mà tiến nhập Khởi Nguyên Tổ địa.

Đặt chân đến Khởi Nguyên Tổ Địa đằng sau, liền phát hiện tòa đại lục này bên trong là một mảnh không gian khác. Nói cách khác, ở bên trong Khởi Nguyên Tổ Địa chính là một thế giới riêng biệt.

Mà lại, bên trong Khởi Nguyên Tổ Địa hoàn cảnh so với bên ngoài cũng là cực kỳ khác biệt. Hết thảy Thiên Địa Linh Khí, pháp tắc Thiên Địa hoàn toàn khác so với bên ngoài.

Bên trong Khởi Nguyên Tổ Địa này, Thiên Địa Linh Khí nồng nặc gấp trăm lần. Nhưng ngược lại cực kỳ khó thu nạp cùng luyện hóa, coi như cường giả cấp độ Thánh Ma, Đại Thánh Ma muốn đem những cái này linh khí luyện hóa cũng là cực kỳ gian nan.

Mà lại, ở nơi này Thiên Địa quy tắc hoàn toàn khác biệt so với bên ngoài. Ở nơi này, Thiên Địa quy tắc càng thêm dày đặc, khiến cho không gian cùng vật chất nơi này càng thêm rắn chắc.

Nói cách khác, ở chỗ này tu sĩ cường giả sẽ đều nhận áp chế. Tu sĩ thực lực càng mạnh, nhận áp chế sẽ càng lớn.

Tại Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc đáp xuống Khởi Nguyên Tổ Địa, liền có thể nhìn thấy khắp nơi đều là tu sĩ đang di chuyển, nói là đông như kiến cỏ đều không có sai.

Đếm mãi không hết tu sĩ cường giả đều liên tục di chuyển trên mặt đất, hái lấy các loại linh dược, nhặt lấy bảo thạch.

Khởi Nguyên Tổ Địa bên trên mặt đất, chính là mọc đầy rẫy như cỏ dại các loại linh dược, các loại bảo thạch đều lớn như núi chồng chất.

Đương nhiên, những cái này tài nguyên bất quá chỉ là hữu dụng với Thiên Ma Cảnh trở xuống. Mà người ở lại thu thập những tài nguyên này tuyệt đại đa số là những cái kia Thiên Ma Cảnh liều mạng đi vào, hoặc là Thần Ma Nhất Bộ, Nhị Bộ,..

Về phần những cường giả cấp độ Thất Bộ trở lên, đều đã tiến vào Khởi Nguyên Tổ Địa chỗ sâu, dù sao chân chính bảo tàng, đều là ở chỗ sâu bên trong.

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên muốn dẫn Lộng Ngọc đi vào chỗ sâu, liền có một cái thanh âm già nua vang lên.

"Xin dừng bước".

Doanh Thiên và Lộng Ngọc ánh mắt nhìn sang, chỉ thấy nơi đó đi tới một đoàn người.

Đoàn người này tương đối đông đúc, có tới hai, ba trăm người. Càng kinh khủng là, đám người này thấp nhất tu vi cũng là Thần Ma bước thứ mười. Trong đó Thánh Ma, Đại Thánh Ma càng là có tới mấy chục người. Ngoài ra, còn có bốn vị lão giả đều đạt tới Ma Thần Vương dẫn đội.

Đoàn người này trong nháy mắt kéo tới chỗ Doanh Thiên, để xung quanh những kẻ khác đều liếc mắt tới. Tò mò thì thầm.

"Thiên Giác Thần Tộc lần này đi vào lực lượng quả thật không thể xem thường, bọn hắn đây là muốn làm cái gì".
"Hắc, còn phải hỏi, đương nhiên là vì cô nương kia, nàng ta tuyệt đối là thứ tộc phản tổ, Thiên Giác Thần Tộc coi trọng huyết mạch như thế, không lôi kéo mới là lạ".

Không sai, đám người này chính là Thiên Giác Thần Tộc một chi đoàn đội.

Phải biết, Thiên Giác Thần Tộc có thể xưng là Đệ Nhị Tộc, xếp thứ hai sau Thánh Tộc, đây là cỡ nào vinh quang, đây là cỡ nào kiêu ngạo.

Nói một cách nào đó, Lộng Ngọc hiện tại, cùng với bọn hắn chính là đồng tộc.

Chỉ là, nàng bản thân đối với Thiên Giác Thần Tộc đám người này vẫn mang theo một loại ác cảm.

Thử nghĩ một chút, huyết mạch không thuần liền bị đuổi ra khỏi tộc, giáng xuống chi thứ tự sinh tự diệt, Nhưng một khi huyết mạch phản tổ, lại là thay đổi 180 độ, tiến đến lôi kéo người ta. Cái này đổi lại là ai đều sẽ khinh thường.

Lộng Ngọc đoán cũng không sai. Trên thực tế, đám người Thiên Giác Thần Tộc này kéo đến, chính là vì nàng huyết mạch phản tổ kia.

Dẫn đầu một cái lão ẩu già nua, nhìn trên trán Lộng Ngọc chiếc sừng đẹp như ngọc kia, ánh mắt không khỏi sáng lên, mừng rỡ mà hô:"Cửu... Cửu Đoạn Kim Văn..... Nha đầu này, ngươi là từ cái nào thứ tộc, huyết mạch vậy mà phản tổ đến trình độ này".

Đổi lại, Lộng Ngọc cực kỳ không thích dạng này nói chuyện, lạnh nhạt mà đáp:"Ta chỉ là thứ tộc mà thôi, cũng không cần tiền bối nhọc công hỏi thăm".

Lộng Ngọc thái độ lạnh nhạt, để cho vị lão ẩu kia không khỏi ngạc nhiên một chút, đổi lại đằng sau một đám Thiên Giác Thần Tộc càng là ngạc nhiên hơn.

Bình thường tới nói, mỗi khi có một cái thứ tộc tộc nhân phản tổ, đều sẽ mừng rỡ tiến về Thiên Giác Thần Tộc.

Nhưng là Lộng Ngọc lúc này, ngoài trừ chán gét vẫn là chán gét, không có chút nào ý muốn gia nhập Thiên Giác Thần Tộc.

"Hừ. To gan. Chỉ là một cái thứ tộc, cũng dám đối với Nguyên Lão vô lễ?". Bất chợt, một cái lạnh như băng thanh âm vang lên.

Lúc này, mọi người không khỏi nhìn lại. Chỉ thấy ở phía sau đoàn người đứng lấy hai cái trẻ tuổi nam nữ.

Đứng phía sau đôi nam nữ này, chính là người gầy gò gọi là Lê Lão kia, lúc trước trên đường phố chặn đường Doanh Thiên.

Đôi nam nữ này, cũng chính là hai người mà Lê Lão nhận nhiệm vụ bảo vệ. Bọn hắn là Thánh Tử cùng Thánh Nữ đời này của Thiên Giác Thần Tộc.

Thánh Tử, gọi là Ân Thành. Thánh Nữ, gọi là Thương Dung.

Vừa rồi lên tiếng, chính là vị Thương Dung Thánh Nữ kia.

"Một cái thứ tộc phản tổ mà thôi, lại dám vô lễ như vậy, cần phải nhận trừng phạt". Đứng bên cạnh Thương Dung Thánh Nữ, Ân Thành Thánh Tử cũng là một lời xen vào.Bất quá, để cho hai người ngạc nhiên là. Mấy vị kia Thiên Giác Thần Tộc không chút nào đối với Lộng Ngọc giận dữ, chỉ là ngạc nhiên một chút, sau đó ha hả mà cười.

Vị kia lão ẩu hiền lành cười đáp:"Ta hiểu được, nha đầu ngươi là giận chúng ta đối với thứ tộc phân biệt đối xử a". Nói tới đây, vị lão ẩu này giải thích:"Kỳ thật, ngươi cũng không thể trách bổn tộc, chúng ta Thiên Giác Thần Tộc phấn đấu trăm ngàn vạn năm, từ vạn tộc vươn lên mới có được hôm nay thành tựu. Cho nên phải hết sức bảo vệ huyết mạch thuần khiết. Nếu không một ngày huyết mạch thoái hóa, chúng ta bổn tộc sẽ tụt dốc không phanh a".

Vị này lão ẩu kiên trì hướng Lộng Ngọc giải thích, chính là vì muốn nàng hiểu được bọn hắn khổ tâm.

Cái này để cho Ân Thành Thánh Tử không khỏi khó chịu, cất lời xen vào:"Nguyên lão, người cần gì cùng nàng phí lời, trực tiếp bắt lại, đem về là được".

Thế nhưng là ngoài hắn dự đoán, vị kia lão ẩu Nguyên Lão ánh mắt trừng hắn, lanh lùng mà quát:"Im miệng, có tin hay không, ta hiện tại liền ném người về".

Bị lão ẩu kia quát lớn, Ân Thành Thánh Tử cũng là á khẩu, muốn nói cái gì, nhưng cuối cùng vẫn là nhịn xuống, không tiếp tục nói ra.

Bọn hắn hai người, mặc dù là đời này Thánh Tử cùng Thánh Nữ, thế nhưng là còn chưa có chính thức nhậm chức, muốn chính thức ngồi lên hai vị trí kia, ít nhất cũng phải tu luyện đến Thần Ma bước thứ mười. Mới có tư cách này.

Mà hiện tại, bọn hắn hai người cũng chỉ là Thiên Ma Cảnh mà thôi. Cho dù lấy bọn hắn Thiên Tư, muốn đạt tới Thần Ma bước thứ mười, chí ít còn cần mười vạn năm.

Lấy bọn hắn thân phận, có thể trong tộc quát tháo chư vị Thần Ma Thập Bộ trở xuống.

Thế nhưng đối với những cái kia Nguyên Lão cấp bậc, bọn hắn còn chưa có phân lượng này.

Kỳ thật, đổi lại là một cái khác thứ tộc phản tổ, bọn hắn cũng sẽ không biểu hiện như thế. Chỉ là Lộng Ngọc lại khác. Nàng xuất hiện, để cho bọn hắn hai người cảm thấy nguy cơ.

Sỡ dĩ nói như vậy. Chính là vì huyết mạch.

Thiên Giác Thần Tộc, sở dĩ xưng là Thiên Giác, chính là vì trên trán bọn hắn chiếc sừng dài kia, cực kỳ quan trọng.

Một cái Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân thiên tư, tư chất hết thảy đều được thể hiện bên trên chiếc sừng kia.

Tuyệt đại đa số Thiên Giác Thần Tộc tộc nhân, trên sừng đều có một đoạn Kim Sắc Văn.

Một khi Kim Sắc Văn này mất đi, chính là minh chứng cho huyết mạch đã thoái hóa. Liền sẽ bị đuổi xuống thứ tộc.

Mà lại, có một số cá nhân xuất chúng, trên sừng có nhiều hơn một đạo Kim Sắc Văn, liền chứng tỏ Thiên Tư cùng tư chất ngộ tính càng cao. Tu luyện càng dễ dàng đạt được thành tựu.

Giống như Thương Dung Thánh Nữ, cùng Ân Thành Thánh Tử, bọn hắn trên sừng có tới 8 đạo Kim Sắc Văn, chính là tuyệt đỉnh Thiên Tư, xếp vào Thiên Giác Thần Tộc tuyệt đẳng huyết mạch.

Có được 8 đạo Kim Sắc Văn trên sừng ở Thiên Giác Thần Tộc, mặc dù rất hiếm, thế nhưng là tích lũy đến nay cũng có tới ngàn vị.

Đổi lại, giống như Lộng Ngọc dạng này có được 9 đạo Kim Sắc Văn, lại có thể nói là vạn cổ hiếm thấy. Dù sao, trên dưới Thiên Giác Thần Tộc hiện nay, có được 9 đạo Kim Sắc Văn chỉ có hai người mà thôi.

Mà hai người này, chính là hai vị Thập Đại Ma Quân kia.

Nói cách khác, Lộng Ngọc tương lai, có tới 9 phần có thể tu luyện trở thành Thập Đại Ma Quân.

Chính vì việc này, mới khiến cho Thương Dung Thánh Nữ cảm thấy áp lực. Một khi Lộng Ngọc nhập vào Thiên Giác Thần Tộc. Nàng vị trí Thánh Nữ nhất định sẽ lung lay.

Bởi vì Thiên Giác Thần Tộc cực kỳ coi trọng huyết mạch, đặc biệt là những cái kia Nguyên Lão cổ hủ cùng bảo thủ, giống như Lộng Ngọc dạng này bảo bối, bọn hăn tuyệt đối không bỏ qua. Nhất định dùng đủ mọi cách đưa nàng về Thiên Giác Thần Tộc.

"Đừng cản đường ta". Ở thời điểm này, một cái nhàn nhạt thanh âm vang lên.

Lúc này, Đám người Thiên Giác Thần Tộc mới là nhìn sang bên cạnh Lộng Ngọc cái kia thanh niên.

Ban đầu, bọn hắn căn bản không để ý tới cái này thanh niên, mọi sự chú ý đều đặt tại Lộng Ngọc.

Giờ phút này hắn cất lời, mới khiến cho người khác chú ý tới hắn.

P/s: nay vẫn chưa thể bạo chương a:v lại hẹn lùi một ngày.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau