NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 251 - Chương 255

Chương 251: Một khúc túy hồng nhan

Đặt chân xuống mặt đất về sau, Lộng Ngọc còn chưa rõ ràng mình ở chỗ nào. Bỗng nhiên từ xa liền nghe được tiếng gầm rú.

Một con Thiểm Quang Báo từ trong bụi cây rậm rạp lấy tốc độ cực kỳ nhanh nhảy tới, miệng đỏ như máu đầy răng nanh há thật lớn, tựa hồ muốn đem Lộng Ngọc một ngụm nuốt vào.

Lộng Ngọc ban đầu chính là giật mình, tình huống quá nhanh khiến cho nàng không cách nào kịp phản ứng, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn.

Bất quá, rất may có Doanh Thiên bên cạnh, không rõ vì sao, cái kia Thiểm Quang Báo thân hình tựa như nhận phải trọng kích một dạng, bay ngược ra ngoài, ầm ầm va chạm vào một gốc đại thụ mà rơi xuống. Sống chết không rõ.

Lúc này, Lộng Ngọc mới là tỉnh hồn lại, nàng cẩn thận xem xét cái kia Thiểm Quang Báo, mười phần giật mình kinh hô:"Đây là.... Thập Giai Ám Thú - Thiểm Quang Báo?".

Ám Giới ma thú, liền sẽ được xưng là Ám Thú. Về phần cấp bậc, liền phân chia làm mười ba giai. Tương đương với mười ba cảnh giới tu luyện ở Ám Giới.

Thập Giai Ám Thú, đã là cùng cường giả Nhập Ma Cảnh chiến lực.

Nếu như vừa rồi không có Doanh Thiên xuất thủ, Lộng Ngọc nhất định đã là thân táng trong bụng con Thiểm Quang Báo này.

Dù sao Lộng Ngọc cũng mới bất quá là Niết Dục Cảnh, so với Thiểm Quang Báo còn kém hai giai.

Lộng Ngọc giờ phút này vẻ vui mừng hiện lên rõ trên khuôn mặt, nàng vui mừng cũng không phải vì vừa rồi thoát chết. Mà là nàng nhận ra lai lịch của con Thiểm Quang Báo này.

Thiểm Quang Báo, tại trên toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới chỉ có duy nhất một nơi sinh tồn, chính là Bất Chu Sâm Lâm.

Bất Chu Sâm Lâm, không phải là to lớn nhất sâm lâm, nhưng nó lại là đặc thù nhất sâm lâm.

Bởi vì Bất Chu Sâm Lâm kéo dài từ phía cực đông Hắc Vu Nguyên Giới cho đến cực tây Hắc Vu Nguyên Giới. Chính bởi vì sự kéo dài này, tạo thành một cái vành đai rừng rậm, chia cắt hai mảnh nam bắc Hắc Vu Nguyên Giới.

Mà lại, Nguyên Giới Tổ Thành chính là ở vào đầu cực tây bên này Bất Chu Sâm Lâm, lại thêm trước đó Doanh Thiên nói muốn đưa nàng đi Nguyên Giới Tổ Thành, cho nên nàng có thể xác nhận, chính mình đang ở rất gần Nguyên Giới Tổ Thành.

Nói cách khác, nàng mơ ước hẳn là sắp thành hiện thực.

"Chúng ta sắp tới Nguyên Giới Tổ Thành sao?". Lộng Ngọc không khỏi kìm được hưng phấn, vui vẻ nói ra.

"Đi tới liền biết". Doanh Thiên không có trả lời rõ ràng, chỉ mỉm cười nói một câu như vậy.

Đích xác, hai người bọn họ, chỉ là cách Nguyên Giới Tổ Thành hơn hai vạn dặm, cũng không tính là xa xôi con đường. Lấy Lộng Ngọc tu vi Niết Dục Cảnh, toàn lực phi hành cũng chỉ mất hơn một ngày.

"Vậy chúng ta hiện tại liền đi". Lộng Ngọc đương nhiên háo hức, mười phần nóng lòng muốn đi.

Bất quá, nàng chợt nhớ ra cái gì, vội vàng chạy tới chỗ cái xác con Thiểm Quang Báo kia, nhìn nhìn một chút, sau đó quay lại hướng Doanh Thiên nói ra:"Có thể mang nó theo hay không, nghe nói thịt của nó, mười phần có giá trị".

Nghe vậy, Doanh Thiên không khỏi bật cười, gật đầu nói ra:"Tùy tiện đi".

Lộng Ngọc đương nhiên không có lãng phí, trực tiếp đem xác Thiểm Quang Báo ném vào nạp giới. Sau đó lên đường.

Hai người Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc hướng phía tây phi hành sát mặt đất mà đi.

Đối với Lộng Ngọc mà nói, sự tình này mười phần có ý nghĩa. Dù sao khoảng cách từ Thập Vạn Đại Sơn đến Nguyên Giới Tổ Thành quá mức xa xôi. Nếu như một mực ngốc tại Thập Vạn Đại Sơn, nàng cả đời này e rằng cũng không có cơ hội đi tới Nguyên Giới Tổ Thành.

Nếu như dựa vào tu vi phi hành mà nói, cho dù là nàng có đạt tới Chân Ma, thậm chí Thiên Ma cảnh giới cũng phải hao tổn chí ít mấy ngàn năm mới có thể từ Thập Vạn Đại Sơn đi tới Nguyên Giới Tổ Thành.

Về phần sử dụng không gian trùng động, hoặc là sử đi bằng Thần Hạm mà nói, cái này quá mức đắt đỏ, nàng là hao phí không nổi.

Chỉ có Thần Ma, có thể vượt qua không gian, mới không cần lo lắng vấn đề này.

Hai người một mực phi hành không nghỉ, đối với Doanh Thiên mà nói, đây bất quá chỉ là nhàn nhã như đi bộ mà thôi. Thế nhưng đối với Lộng Ngọc, cái này lại là cố hết sức.

Rốt cuộc, Lộng Ngọc toàn thân tu vi cũng hao hết, không còn sức tiếp tục, đành phải hạ xuống nghỉ ngơi.

Tới đây, nàng không khỏi oán trách Doanh Thiên một chút, bởi vì nàng biết, lấy hắn năng lực có thể trong nháy mắt đem nàng tới Nguyên Giới Tổ Thành, thế nhưng là hết lần này tới lần khác lại bắt nàng đi một đoạn dài.

Đối với vấn đề này, Doanh Thiên chỉ là giải thích:"Từ từ đạt được mong muốn, mới là thỏa mãn".

....

Bất Chu Sâm Lâm ban đêm, mười phần tĩnh lặng, không có bất kỳ cái gì tiếng động, tựa hồ như tại ban đêm này, hết thảy các loại ma thú đều ẩn mình đi xuống, không có hoạt động.

Càng thêm kỳ lạ chính là. Bất Chu Sâm Lâm ban ngày gió thổi rất mạnh, thế nhưng khi đêm buông xuống lại ngay cả một chút động tĩnh cũng không có. Lá cây tựa như đóng băng một dạng, không chút nào rung động.

Phía dưới một gốc đại thụ. Nơi đó sáng lên một đống lửa nhỏ, bên cạnh ngồi lấy hai người. Phía trên củi lửa treo lấy hai miếng thịt lớn.Thịt. Chính là Thiểm Quang Báo thịt. Người. Đương nhiên là Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc.

Lúc này, Lộng Ngọc chính là đang trổ tài trù nghệ, cũng không biết bên trong nạp giới của nàng mang theo những cái gì đồ vật, chỉ thấy nàng mang ra hơn mười chiếc bình nhỏ. Thỉnh thoảng liền sẽ đem bên trong bình nhỏ đồ vật rắc lên hai miếng thịt.

Không sai biệt lắm một cái thời gian, hai miếng thịt phát ra một loại hương vị có thể khiến người ta ruột gan sôi trào, có thể khiến bụng người ầm ầm kêu vang.

Dạng này hương thơm, e rằng có thể lan tỏa mấy chục dặm.

Một mực nhắm mắt ngủ gật Doanh Thiên lúc này, cũng giống như là tỉnh ngủ bật dậy một dạng, cười cười nói ra:"Chín rồi sao".

"Còn thiếu một chút, chờ đi". Lộng Ngọc dương dương tự đắc, biết hắn thèm ăn, bất quá hẳn là muốn trả đũa hắn, nói tiếp:"Từ từ đạt được mong muốn, mới là thỏa mãn".

Nàng là đem chính hắn lời nói, trả lại cho hắn.

Doanh Thiên cười cười, không nói. Trong lúc chờ đợi, hắn đem ra bầu rượu, buộc ngang trên cổ tay, cứ như vậy ừng ực uống từng ngụm lớn.

Cuối cùng, Lộng Ngọc một miếng thịt lớn, đưa tới trước mặt Doanh Thiên nói ra:"Tới rồi đây, mau ăn thử".

Doanh Thiên nào có chần chừ, ngay lập tức tiếp lấy miếng thịt kia, cắn một miếng thật lớn, nhai kỹ nuốt xuống, sau đó lại tiếp một ngụm rượu, sau đó lại ăn, rồi lại uống.

Lúc này, Doanh Thiên bộ dáng tựa như một cái tráng hán tham ăn uống một dạng. Nào còn đâu vẻ kia lạnh nhạt thâm sâu, nào có dáng vẻ gì gọi là cao quý Thánh Tộc.

Nếu như có người biết, đường đường một vị cổ lão Thiên Tôn lại ăn uống như vậy, nhất định sẽ không tin.

Lộng Ngọc cũng là cắn nhẹ một miếng, hài lòng mỉm cười hỏi Doanh Thiên:"Thế nào, ngon sao".

Doanh Thiên miệng vẫn còn nhai, nhồm nhoàm trả lời:"Rất ngon".

Đối với hắn lúc này mà nói, thế gian có cái gì cao lương mỹ vị, cái gì sơn hào hải vị hắn chưa từng nếm qua.

Thế nhưng hết thảy, lại đều không thể cùng miếng thịt này làm ra so sánh.

Đây là một loại hương vị chỉ có duy nhất một người có thể làm ra tới.

Nhìn thấy Doanh Thiên như vậy ăn ngon miệng, Lộng Ngọc đương nhiên càng thêm vui vẻ, một bộ đắc ý nói ra:"Đương nhiên, bản cô nương làm ra đồ ăn, chính là nhất hạng..... Nha, mau cho ta uống cùng".

Hai người vui vẻ ăn uống.

Không bao lâu sau. Lộng Ngọc khuôn mặt đỏ bừng, đã là có chút say xỉn.Ở thời điểm này, nàng mới là khoác lấy cổ Doanh Thiên, có chút nũng nịu nói ra:"Mau nói, lúc trước ngươi nói ta là thê tử ngươi, là như thế nào sự tình".

Doanh Thiên mặc dù hai mắt không thấy, bất quá hắn đương nhiên rõ ràng Lộng Ngọc khuôn mặt biểu cảm.

Lộng Ngọc khuôn mặt không thể tính đến khuynh quốc khuynh thành, bất quá vẫn là vô cùng xinh đẹp, lại kèm theo một loại ngây thơ non nớt.

Cái này cũng không có gì lạ, dù sao nàng cũng chỉ là một cái mười bảy tuổi tiểu cô nương.

Phía bên phải trán nàng, chiếc sừng màu thanh ngọc kia nhô lên, lại càng làm cho nàng một vẻ huyền bí kỳ lạ.

Chiếc sừng này, là thuộc về Huyền Ma Tộc đặc trưng, tựa như ngọc chất một dạng, có màu thanh ngọc, bên trong ẩn hiện một màu huyết hồng xen kẽ. Trên sừng có từng đường vân xoắn ốc.

Doanh Thiên lúc này bàn tay nhẹ nàng nâng lên cằm Lộng Ngọc, sau đó mới là đưa lên vuốt nhẹ chiếc sừng kia một cái.

Lộng Ngọc thân thể bất chợt run rẩy, có một loại khó tả cảm giác, khuôn mặt vốn dĩ đỏ lại càng thêm đỏ, run run nói ra:"Đừng chạm tới".

"Vì sao không thể chạm đâu?". Doanh Thiên cười cười, ẩn ý nói ra.

"Ta nghe nói, Huyền Ma Tộc chúng ta sừng này, chỉ có đạo lữ mới có thể chạm vào".

"Vậy, nàng nguyện ý gả cho ta sao?". Doanh Thiên bất chợt nhắc chuyện này, để cho Lộng Ngọc mười phần ngơ ngác. Nàng còn cho rằng mình nghe nhầm. Lại cho rằng mình đang say nên hoang tưởng.

Cuối cùng vẫn là im lặng không nói.

Doanh Thiên cười cười, thu tay về nói tiếp:"Nàng muốn nghe ta thổi sáo không?".

"Đương nhiên muốn". Lộng Ngọc có chút ngượng ngùng, gật đầu đáp.

Nghe vậy, Doanh Thiên lấy ra Bạch Ngọc Trường Tiêu, đưa lên miệng mà thổi.

Ngay lập tức, vốn dĩ im ắng Bất Chu Sâm Lâm lúc này, lại văng vẳng có tiếng sáo vang lên.

Cái này tiếng sáo tựa như là từ khắp nơi phát ra, không có cố định một chỗ vậy.

Cái này tiếng sáo, lập tức đánh thức rất nhiều Ám Thú tỉnh lại, từ nơi ẩn nấp đi ra.

Rất nhanh, những Ám Thú này tựa như là chìm vào trong giác ngộ một dạng, tựa như trong tiếng sáo ẩn chứa vô thượng huyền diệu vậy.

Lộng Ngọc giống như si mê, nhìn Doanh Thiên thổi một khúc này.

Doanh Thiên thổi một khúc này, liền xưng là Túy Hồng Nhan. Một bài từ khúc hắn rất ưa thích.

Túy Hồng Nhan, là năm đó một cái nữ tử trong cơn say viết tặng hắn.

Rốt cuộc, Túy Hồng Nhan mặc dù hay, vẫn là kết thúc.

Chỉ thấy Lộng Ngọc không biết từ bao giờ hai mắt rưng rưng, nhẹ nhàng chảy xuống hai dòng lệ, có chút khó hiểu nói nhỏ:"Ta làm sao lại cảm thấy buồn như vậy, mà lại, giống như thật quen thuộc".

Kỳ thật, Túy Hồng Nhan là một bài từ khúc tương đối vui tươi. Bất quá, Lộng Ngọc luôn cảm thấy có một loại cảm giác buồn bã không kìm được dâng lên trong lòng, khiến cho nàng đổ lệ.

Tiếng sáo kia, giống như thấm vào nàng ruột gan, mỗi một nốt nhạc đều như một câu chuyện buồn giáng vào trong lòng nàng, để cho nàng không khỏi rơi nước mắt.

Mà lại, nàng đối với bài từ khúc này mặc dù chưa từng nghe qua, thế nhưng là vừa rồi, lại có cảm giác thật quen thuộc, tựa như đã nghe ở đâu rồi vậy.

Rốt cuộc, Lộng Ngọc là nhịn không được, òa khóc thật lớn, ôm lấy Doanh Thiên mà nghẹn ngào.

"Ngươi mau nói cho ta, ngươi là ai, ta lại là ai, tại sao lại như thế có cảm giác?".

Doanh Thiên lúc này trên khuôn mặt cũng là cười nhẹ, đưa tay vuốt nhẹ mái tóc Lộng Ngọc, nhẹ nhàng nói ra:"Ta đã nói qua, nàng là ta thê tử".

P/s: Lộng Ngọc là nhân vật quan trọng, viết hơi kỹ a.....

Chương 252: Tiên Ngư Thang Dược

Ám Quang Vũ Trụ hư vô biên giới.

Tại bên trong hư vô lúc này, có một đạo lưu quang, lấy tốc độ nhanh khủng khiếp, vượt qua vô tận không gian, hướng về phía Ám Quang Vũ Trụ lao tới.

Phía sau đạo lưu quang này, còn có thêm sáu đạo lưu quang khác lấy tốc độ nhanh không kém theo sát phía sau. Tựa hồ như là đang truy đuổi một dạng vậy.

Nếu là ở gần nhìn tới, liền sẽ phát hiện, hóa ra những đạo lưu quang này, đều là người. Trong đó sáu người phía sau, là truy đuổi người ở phía trước.

Trong quá trình truy đuổi này, phía sau sáu người liên tục xuất thủ mà công kích người phía trước.

Mà người phía trước, vừa là bỏ chạy, lại vừa xuất thủ đối kháng. Bộ dáng đúng là có chút chật vật.

"Ở gần đây, nhất định là ở gần đây.... Rốt cuộc là chỗ nào". Ở thời điểm này, người đang chạy trốn có chút sốt ruột thầm nói.

Chỉ thấy đây là một cái trẻ tuổi nam tử, bộ dáng chừng 20 tuổi. Hắn trên người khoác lên một bộ Kim Long Khải Giáp, bình thường nhất định mười phần oai phong lẫm liệt.

Chỉ là hiện tại, Kim Long Khải Giáp khắp nơi đều là nứt vỡ, phía dưới khải giáp chảy xuống máu tươi không ngừng.

Hắn mặc dù chạy rất nhanh, liên tục thay đổi vị trí không gian, nhảy qua không biết bao nhiêu thứ nguyên, nhưng là chính vì không cầm được máu chảy, cho nên mới để lại dấu vết phía sau, một mực bị sáu người phía sau truy đuổi đến. Không cách nào dứt bỏ.

Chỉ thấy nam tử mặc Kim Long Khải Giáp này, trên tay cầm lấy một chiếc la bàn bằng đồng. Chính nhờ có la bàn này chỉ đường, cho nên hắn mới không có ở trong hư vô lạc lối. Một mực giữ đúng vị trí tiến tới Ám Quang Vũ Trụ.

Cũng không biết chạy tới bao lâu, nam tử này toàn thân tu vi cũng đã trở nên kiệt quệ, gần như sức cùng lực kiệt, mặc cho hắn đem các loại linh đan thần dược lấy ra nuốt vào, cũng không cách nào bổ sung trong cơ thể hao hụt tu vi.

Dù sao, hắn chạy khỏi Nguyên Thủy Vũ Trụ đã lâu, ở trong hư vô không ngừng nghỉ chạy trốn. Vừa bị hư vô ăn mòn, lại không có cách nào bổ sung tu vi.

Thế nhưng là hắn không có buông bỏ, một mực cắn răng kiên trì, thậm chí thiêu đốt cả mình khí huyết.

Ngay tại thời khắc hắn trụ sắp không vững, bỗng nhiên trong tay hắn la bàn kim chỉ lệch sang một hướng khác.

Nam tử mặc Kim Long Khải Giáp ánh mắt nhìn sang, không có chần chờ đánh thủng hư vô, nhảy sang một tầng hư vô khác.

Ở thời điểm này, trước mặt hắn vậy mà xuất hiện một cái khổng lồ giới bích. Mừng rỡ, hắn bèn lấy ra một thanh cự kiếm, dồn toàn bộ cuối cùng lực lượng chém ra một cái khe hở nhỏ, sau đó thả ngưởi nhảy vào bên trong.

Chỉ hơn mười hơi thở sau đó, sáu đạo thân ảnh cũng đã đuổi tới nơi, xuất hiện phía trước giới bích.

Nhìn thấy cái này giới bích, sáu cái thân ảnh này cũng là mười phần mừng rỡ, lại có chút kinh ngạc nói ra:"Thật may mắn, rốt cuộc tìm thấy, chúng ta coi như sống sót".

Khó trách bọn hắn sẽ như vậy mừng rỡ. Bởi vì lúc trước, bọn hắn nhận lệnh truy sát cái nam tử mặc Kim Long Khải Giáp kia, nhưng là không nghĩ tới, nam tử mặc Kim Long Khải Giáp lại liều mạng tiến nhập hư vô mà chạy trốn. Khiến cho bọn hắn đuổi theo.

Vốn dĩ cho rằng có thể dễ dàng đuổi tới, nhưng là bọn hắn không ngờ, nam tử kia một mực nhảy qua hư vô thứ nguyên. Khiến cho bọn hắn lạc đường trong hư vô, không cách nào trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ.

Bất đắc dĩ, bọn hắn mới phải bắt buộc đuổi theo không dứt, bọn hắn so với nam tử kia cũng chật vật không kém, toàn thân tu vi cũng đã sớm hao hết, đều là nhờ vào thiêu đốt khí huyết mà chèo chống tới đây.

"Đại sư huynh đoán không sai, trên người hắn nhất định có bảo vật có thể ở trong hư vô xác định phương hướng". Một cái trong sáu người này, hướng dẫn đầu người nói ra.

"Chúng ta lập tức tiến vào, chỉ cần giết hắn, đoạt lấy món bảo vật kia, hẳn là có thể trở về Nguyên Thủy Vũ Trụ".

Ở thời điểm này, dẫn đầu sáu người là một cái tóc đen dài nam tử, hắn trên mặt đeo lên một chiếc mặt nạ màu đen, không cách nào nhìn rõ dung mạo, chậm rãi nói ra:"Không vội, hắn ngay từ đầu mục đích, chính là nơi này, hẳn là hắn đang tìm kiếm thứ gì đó. Và lại thế giới này đối với chúng ta xa lạ không biết, trước tiên ẩn tàng một chút tìm hiểu tin tức, không nên mạnh động những tồn tại của thế giới này. Ta nghe sư tôn nói, bên ngoài Nguyên Thủy Vũ Trụ tồn tại không ít Vũ Trụ có sinh linh rất mạnh mẽ, cần phải cẩn thận".

Nghe được vị đại sư huynh này nói, phía sau năm người đều là gật đầu đồng ý, sau đó, bọn hắn sáu người thu liễm khí tức, cẩn thận tiến vào.

....

Lộng Ngọc đem ra một dải lụa trắng dài, cũng đem ra kim chỉ, tại trên dải lụa này thêu lấy vài đường đơn giản hoa văn.

Cuối cùng chỉ thấy nàng tiến lại gần Doanh Thiên, đem cái này dải lụa, che qua mắt của Doanh Thiên mà buộc lại, thành một tấm che mắt.

"Nghịch ngợm trò gì". Doanh Thiên vốn dĩ đang ngủ say, thế nhưng là cũng mở miệng, có chút ngái ngủ hỏi tới.

"Ngươi đôi mắt để như vậy thật khó coi". Lộng Ngọc lơ đễnh nói ra.
"Ân, khuya như vậy rồi, nghỉ ngơi một chút, sáng mai liền đi tiếp". Doanh Thiên cười nhạt đáp.

Kỳ thật mà nói, bọn hắn dạng này tu sĩ, cho dù là Lộng Ngọc đều có thể mấy năm liên tục hoạt động đều không cần nghỉ ngơi.

Chỉ là ban nãy uống rượu, mà rượu của Doanh Thiên lại không phải tầm thường, cho nên khiến cho nàng say một chút. Nếu như không phải có Doanh Thiên phong ấn tửu lực lại, chỉ sợ Lộng Ngọc đã sớm bị rượu kia bạo thể.

Lộng Ngọc cười cười, tiến đến, chui vào Doanh Thiên lồng ngực, hai mắt nhắm lại ngủ say.

Sáng sớm hôm sau, hai người lại lên đường. Chỉ qua một đêm, Lộng Ngọc cảm thấy tinh, khí, thần mười phần sung mãn, tu vi cũng tằn tiến không ít. Có thể sánh bằng nàng tu luyện mấy năm.

Nàng đương nhiên biết cái này cùng Doanh Thiên có liên quan, bất quá cũng không nói gì. Là tự mình âm thầm vui vẻ.

Bỗng nhiên, như là nhìn thấy cái gì, Lộng Ngọc trong lòng không khỏi mười phần hưng phấn, hướng phía trước chỉ tay tới nói ra:"Đó... đó có phải là Nguyên Giới Tổ Thành hay không".

Chỉ thấy xa xa phía trước, nơi đó sừng sững một tòa to lớn cổ thành, mặc dù khoảng cách từ chỗ nàng tới đó còn rất xa mấy ngàn dặm, bất quá đã có thể đem Nguyên Giới Tổ Thành đặt vào trong mắt.

Từ xa nhìn tới, Nguyên Giới Tổ Thành tựa như một cái màu đen khổng lồ quái vật nằm sấp một dạng, xung quanh đều là bao bọc bởi tường thành cao chót vót, toàn bộ Nguyên Giới Tổ Thành xung quanh đều có một tầng thật dày mê vụ, đem Nguyên Giới Tổ Thành như ẩn như hiện.

Kỳ thật, nếu như không có lớp mê vụ này che phủ, coi như là cách nó mười vạn, thậm chí trăm vạn, ngàn vạn dặm đều đã có thể nhìn thấy Nguyên Giới Tổ Thành. Dù sao tòa thành này, quả thực là khổng lồ lắm.

Cho nên lúc trước, mặc dù chỉ cách Nguyên Giới Tổ Thành hơn hai vạn dặm, Lộng Ngọc cũng không cách nào nhìn thấy Nguyên Giới Tổ Thành.

Hiện tại đến đủ gần, cho dù tầng mê vụ này có lại dày đi chăng nữa, cũng không cách nào che giấu đi Nguyên Giới Tổ Thành.

Bước tới dưới chân tường thành, lúc này Lộng Ngọc mới choáng ngợp vì sự khổng lồ này, chỉ tính riêng bức tường thành này, vậy đã cao tới mấy trăm dặm, toàn bộ tường thành không biết được làm từ cái gì thần kim, toàn bộ là một màu đen tuyền, phát ra khí tức túc sát.

"Phí vào thành, mười viên ám thạch một người. Hai người hai mươi viên". Nhìn thấy có người đi tới, đứng canh cổng thành thủ vệ lập tức hô lên.

"Hai mươi viên ám thạch, đắt như vậy?". Lộng Ngọc nghe như vậy, không khỏi mười phần xót của, có chút chua chua nói ra.

Ám thạch, chính là Ám Giới thông dụng nhất tiền tiêu. Tương đương với thần thạch ở Thần Giới.

Kỳ thật, nàng hiện tại trên người bảo vật không ít, từ lúc trước lấy được những bảo vật ở Vân Mộng Trạch kia bán đi, nàng cũng có vạn viên ám thạch. Thế nhưng là nàng từ nhỏ tiết kiệm, mỗi một viên ám thạch đều rất quý. Hiện tại một lần muốn đòi hai mươi viên, nàng đương nhiên rất xót của.

"Đưa ra đi, lát sẽ bù cho nàng sau". Nhìn thấy Lộng Ngọc mười phần không tình nguyện, Doanh Thiên cười cười hối thúc.

Rốt cuộc, Lộng Ngọc vẫn là không nỡ lấy ra hai mươi viên ám thạch, đổi lấy hai tấm lệnh bài đi vào trong thành.Doanh Thiên cũng là bất đắc dĩ cười khổ, hắn trên người lúc này ám thạch một viên cũng không có. Ngược lại thần thạch thì rất nhiều.

Bất quá thần thạch ở Ám Quang Vũ Trụ, không xài được. Một khi lấy ra thần tính sẽ ngay lập tức bị xói mòn. Cho dù là không, sinh linh ở đây cũng không thể hấp thu thần lực bên trong.

Lại nói, cho dù là cực phẩm thần thạch, cũng không thể sánh bằng ám thạch. Dù sao Ám Quang Vũ Trụ cũng ở một đẳng cấp cao hơn nhiều so với Thần Giới.

Thời điểm hai người vừa mới đi vào bên trong, cái kia giữ cổng thành thủ vệ có chút làu bàu:"Hừ, hai cái khố rách áo ôm, 20 viên ám thạch cũng phải suy nghĩ".

Tường thành độ dày, chí ít cũng có hai mươi dặm dài. Lấy hai người tốc độ, cũng chỉ mất vài hơi thở là qua.

Ở thời điểm này, Nguyên Giới Tổ Thành rốt cuộc hiện ra trong mắt.

Nhìn trước mắt cảnh tượng này, Lộng Ngọc hai mắt không khỏi tỏa sáng. Nàng xưa nay cho rằng, Huyền Ảnh Ma Tông, Thập Vạn Đại Sơn đã đủ hùng vĩ.

Thế nhưng là hết thảy, cùng trước mắt Nguyên Giới Tổ Thành đều phải nhỏ bé đi rất nhiều.

Nói không chút nào ngoa. Coi như đem cả Thập Vạn Đại Sơn xếp vào Nguyên Giới Tổ Thành, vậy cũng bất quá chỉ là một góc nhỏ mà thôi.

Ở bên trong thành, đường đi mười phần rộng lớn, trên đường phố có vô số người đi qua lại, phía trên bầu trời bay qua bay lại cường giả cũng là không ít, các loại lâu các cao chạm tới mây trời, san sát lẫn nhau phát ra quang mang, cảnh tượng mười phần hùng vĩ, xa hoa, tráng lệ.

Đặc biệt là lơ lửng trên không trung những tòa cung điện kia, lại càng thêm phần cao quý.

Có thể nghĩ, ở trên những cung điện này, đều là cao quý nhân vật.

Lộng Ngọc hưng phấn vô cùng, rất muốn hét lên vui sướng. Nàng mơ ước rốt cuộc cũng chính thức thực hiện được. Hiện tại chỉ muốn ngay lập tức tham gia náo nhiệt này, đi mua sắm một hồi.

Thế nhưng là khi nàng quay đầu gọi Doanh Thiên, lại phát hiện hắn chăm chú hướng lên bầu trời, tựa hồ như đang cảm nhận cái gì.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên cảm nhận một cỗ khí tức vô cùng quen thuộc, hắn cũng không khỏi vì đó mà bất ngờ, thầm nói:"Tiểu tử này, làm sao lại mạo hiểm tìm tới tận đây".

"Ngươi thế nào". Lộng Ngọc tiếng nói vang lên, để cho Doanh Thiên cúi xuống, lắc đầu nói ra:"Không có gì, xem sao trời mà thôi". Nói đoạn cất bước đi trước.

Nghe được Doanh Thiên nói vậy, Lộng Ngọc mười phần kỳ quái, hướng lên trời lẩm bẩm:"Ban ngày làm gì có sao trời?". Sau đó cũng là theo sau Doanh Thiên.

Trên đường đi, Lộng Ngọc ghé qua không ít cửa tiệm, mỗi lần nàng đều mua một thứ gì đó. Mà lại rất là hào phóng ra tay, mỗi lần đều cả trăm ám thạch không tiếc. Khác hẳn khi nãy ở bên ngoài cổng thành vẻ tiếc rẻ kia.

Ngược lại, Doanh Thiên không chút nào hứng thú, chỉ là bình thản chờ đợi Lộng Ngọc mua sắm mà thôi.

Cũng không biết đi bao lâu, rốt cuộc Doanh Thiên lần đầu tiên tiến vào một cái cửa tiệm. Cái này cửa tiệm, kỳ thật nên gọi là một cái hồng lâu thì đúng hơn.

Hồng lâu này cũng là sơn son thiếp vàng, mười phần sang trọng, mặc dù không tính là nổi bật nhất. Nhưng là khách nhân lại ra vào nườm nượp, rất là đông đúc.

Hồng lâu trên bảng đề bốn chữ. Tiên Ngư Thang Dược.

Đây, là một nơi ăn uống.

Nhìn thấy Doanh Thiên muốn tiến vào Tiên Ngư Thang Dược. Lộng Ngọc không khỏi lục lọi trí nhớ một hồi. Bất chợt nói ra:"Đây, chính là Tiên Ngư Thang Dược, là Nguyên Giới Tổ Thành ngon nhất đồ ăn. Đúng, tới Nguyên Giới Tổ Thành, nhất định phải đi Tiên Ngư Thang Dược".

Tiên Ngư Thang Dược đồ ăn, tại trên Hắc Vu Nguyên Giới đã nổi danh từ xưa đến nay, có thể nói là ai ai cũng biết, Lộng Ngọc ban đầu cũng đã xác định, tới đây nhất định phải vào ăn một lần cho biết.

Thậm chí còn lưu truyền một câu nói:"Đi Tổ Thành, không ăn Tiên Ngư coi như chưa đi".

Tức là ám chỉ, một khi tới Nguyên Giới Tổ Thành, nhất định phải ăn một lần Tiên Ngư Thang Dược.

Đối với Lộng Ngọc mà nói, nơi này bất quá chỉ là một nơi ăn uống. Nhưng đối với Doanh Thiên lại khác, hắn đến chỗ này, là có cái khác mục đích.

Chương 253: Ta Muốn Long Thang

Tiên Ngư Thang Dược, nhìn bề ngoài là một cái mười một tầng hồng lâu. Thế nhưng là một khi bước vào bên trong, liền sẽ phát hiện, bên trong Tiên Ngư Thang Dược này, mỗi một tầng chính là một cái không gian riêng biệt.

Hiển nhiên, toàn bộ tòa Tiên Ngư Thang Dược hồng lâu này, chính là một kiện pháp bảo không gian..

Ở thời điểm này, Doanh Thiên đã dẫn theo Lộng Ngọc bước vào.

Nhìn thấy bên trong hồng lâu cảnh tượng, để cho Lộng Ngọc lần nữa há thật lớn cái miệng..

Bởi vì nàng phát hiện, ở bên trong này thật sự là rộng lớn lắm, chỉ tính riêng tầng một này, chí ít có tới mấy trăm vạn người đang ăn uống. Cảnh tượng đông đúc náo nhiệt vô cùng. Rất nhiều tiểu nhị bay qua bay lại phục vụ.

Mấy trăm vạn người này, đều là tới đây, chỉ để thưởng thức Tiên Ngư Thang Dược nổi danh.

Doanh Thiên vừa mới bước vào thời điểm, liền có một cái tiếp tân hồ hởi bước tới, là một cái trẻ trung nam tử, mười phần khách khí nhẹ nhàng nói ra:"Vị quan khách này, mau mời vào, chẳng hay ngài muốn sử dụng tầng nào Tiên Ngư".

Tiên Ngư Thang Dược, tổng cộng có hết thảy mười tầng, tương ứng với mười cái cấp độ.

Cái gọi là Tiên Ngư Thang Dược, trên thực tế chính là một món canh cá. Đương nhiên cái này canh cá cũng không phải tầm thường canh cá, nếu không làm sao có thể xưng là Tiên Ngư.

Tại Ám Giới trung tâm, nơi đó tồn lại một mảnh Vô Hình Hải hải vực, hải vực này tồn tại giữa không gian, không có bất kỳ cái gì đại lục, hay là tinh cầu chứa đựng nó.

Mà lại, mảnh hải vực này nước biển cơ hồ trong suốt vô hình, một mực trôi nổi trong hư không, vì thế liền được thế nhân xưng làm Vô Hình Hải.

Không có ai rõ ràng Vô Hình Hải tồn tại từ bao giờ, có giả thuyết cho rằng, Vô Hình Hải đã tồn tại trước cả thời kỳ Quang Ám đại chiến.

Bên trong Vô Hình Hải, tồn tại mười loại độc nhất vô nhị kỳ ngư mà chỉ Vô Hình Hải mới có, theo thứ tự chính là Yên Chi Ngư, Tiên Hổ Ngư, Vân Hải Ngư, Hồng Kiếm Ngư, Huyền Lô Ngư, Cẩm Lý Ngư, Bạch Kỳ Ngư, Thiên Long Lý, Hoàng Kim Long Tướng cùng Tam Nhãn Long Ngư.

Mười loại kỳ ngư này, được người xem như là Ám Giới đệ nhất mỹ thực, trong đó ba loại cuối cùng, chính là có được Chân Long huyết mạch, khiến cho nó càng thêm phần trân quý. Vì thế được xưng là Tiên Ngư.

Đem mười loại Tiên Ngư này phối hợp với các loại trân quý thảo dược, chính là Tiên Ngư Thang Dược.

Ăn vào có thể đại bổ, cường hóa thân thể, tu vi đại tiến, đủ loại lợi ích vô cùng. Không thể nhắc đến, đó chính là hương vị tuyệt hảo kia.

Cái gọi là mười tầng Tiên Ngư Thang Dược, chính là công thức phối các loại Tiên Như.

Tầng thứ nhất, chính là chỉ có một món Yên Chi Ngư mà thôi, tầng thứ hai, là Yên Chi Ngư cùng Tiên Hổ Ngư cùng nấu, cứ như vậy cao thêm một tầng sẽ có thêm một loại Tiên Ngư mới được phối vào.

Nếu như ngươi có thể bước lên tầng thứ mười, vậy chính là có thể thưởng thức hương vị của mười loại Tiên Ngư hòa hợp.

Tất nhiên, giá cả của nó, cũng cực kỳ kinh người.

Chỉ tính riêng tầng thứ nhất này, một bát Tiên Ngư Thang Dược đã có giá một ngàn Ám Thạch.

Lên tới tầng thứ hai, giá cả là ba ngàn Ám Thạch.

Lên tới tầng thứ ba, giá cả chính là cao đến một vạn.

Mà cao nhất ở tầng mười kia, một bát chính là ngàn vạn Ám Thạch dọa người giá cả.

Bỏ ra ngàn vạn ám thạch ăn một bát Tiên Ngư Thang Dược, coi như là trong Thần Ma cường giả, cũng không có mấy người bỏ ra nổi.

Có lẽ, cũng chỉ có Thánh Tộc dạng kia mới có thể đi.

Lộng Ngọc cũng đã sớm tìm hiểu giá cả, nàng cẩn thận xem lại trong túi tiền, phát hiện gia tài cũng chỉ còn hơn ba ngàn Ám Thạch. Có thể gọi tới hai phần Tiên Ngư Thang Dược tầng một.

"Chỉ còn hơn ba ngàn Ám Thạch, liền ở tầng một này ăn đi". Lộng Ngọc có chút ngượng ngùng, hướng vị tiếp tân nam tử kia nói ra.

Vị tiếp tân nam tử kia mỉm cười thân thiện, đưa tay mời nói ra:"Mời hai vị quan khách đi lối này, bàn đã chuẩn bị".

Bất quá, ở thời điểm này, Doanh Thiên bỗng nhiên nhàn nhạt nói ra:"Đã ăn, liền ăn ngon một chút, đi tạm tầng mười ăn đi".

Cái kia tiếp tân nam tử cười nhẹ mà đáp:"Quan khách yên tâm, Tiên Ngư Thang Dược chúng ta chất lượng nhất định sẽ thỏa mãn vị giác của quan khác..... ".

Nói tới đây, bỗng nhiên cái này tiếp tân nam tử sắc mặt biến hóa, giật mình kinh hô:"Cái gì.... quan khách vừa mới nói cái gì, đi tầng mười?".

"Ân, chính là đi tầng mười". Doanh Thiên mặt không biểu tình, nhàn nhạt nói ra.

Nghe được Doanh Thiên nói, tiếp tân nam tử mới là chắc chắn mình không có nghe nhầm, bất quá hắn có chút do dự.

Nhìn thấy hắn do dự dạng này, Doanh Thiên lạnh nhạt nói tiếp:"Thế nào, sợ chúng ta không trả đủ tiền sao?".

"Quan khách hiểu lầm, ý ta cũng không phải như vậy. Chỉ là..... ". Nói tới đây, tiếp tân nam tử ngón tay chỉ lên nói ra:"Trên đó có mấy vị quan khách, chỉ sợ các vị chịu không được".

"Không có vấn đề gì, dẫn đường đi". Doanh Thiên coi như không có gì, nhàn nhã nói.

Tiếp tân nam tử cũng là mười phần sảng khoái đáp lời:"Mời đi lối này". Nói đoạn dẫn đường.

Lúc này, Lộng Ngọc mới là kéo áo Doanh Thiên mà nói ra:"Ngươi có hay không đủ tiền a, tầng mười một bát, là một ngàn vạn Ám Thạch a".

Doanh Thiên cười cười, lắc đầu không nói, cất bước mà đi. Lộng Ngọc cũng không còn cách nào, chỉ đành bước theo.

Trên đường đi tới tầng mười, bọn hắn có thể nhìn thấy tầng hai, tầng ba, bốn,...

Càng lên cao, ở các tầng số người càng ít, dù sao theo giá cả đắt lên, chuyện này là dĩ nhiên. Cho tới tầng bảy thời điểm, vậy mà có Thần Ma khí tức lan tỏa, hiển nhiên, ở tầng bảy này, đã có tồn tại cấp Thần Ma ở bên trong.

Rốt cuộc, bọn hắn bước tới tầng mười.

Tầng mười khu vực, hoàn toàn là một cái phong bế khu vực, phía trên vách tường, cây cột đều có tuyên khắc đại lượng trận pháp cùng minh văn.
Nói dễ hiểu, toàn bộ tầng mười này, là bị phong kín hoàn toàn.

Ở thời điểm này, tiếp tân nam tử nói ra:"Hai vị quan khách chờ một lát, ta đi báo cáo chưởng quỹ dẫn hai vị vào, chỗ này ta vào không được".

Nói đoạn, tiếp tân nam tử rời đi.

Một lát sau, một cái mặc huyết hải cẩm bào gợi cảm nữ tử bước đến. Nàng này dáng người cao gầy, mái tóc đen dài buông xuống như thác, khuôn mặt trái xoan hoàn hảo tuyệt mỹ, đôi mi thật dài cong vút, miệng nhỏ xinh xắn đỏ thẫm như máu tươi, huyết hải cẩm bào để lộ nàng bờ vai thon gầy trắng muốt.

Nữ tử này, tuyệt đối là một cái vưu vật, để cho vô số nam tử thèm muốn.

Nữ tử này bước tới gần Doanh Thiên, kiều mỵ hành lễ, giọng nói êm dịu nói ra:"Tiểu nữ Thượng Quan Hy Nhi, bái kiến quan khách".

Nhìn thấy Thượng Quan Hy Nhi bộ dáng kia, Lộng Ngọc trong nội tâm không khỏi thầm hô,:"Hồ Ly Tinh".

Đúng lúc này, Thượng Quan Hy Nhi ánh mắt sắc sảo nhìn tới Lộng Ngọc, mỉm cười nói ra:"Tiểu muội này nghĩ bậy rồi, ta cũng không phải Hồ Ly".

Lộng Ngọc không khỏi chột dạ một cái, nàng không ngờ tới, nàng suy nghĩ, vậy mà bị Thượng Quan Hy Nhi đọc thấu. Nữ tử này tu vi phải cao hơn nàng nhiều lắm.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên bật cười, hướng Lộng Ngọc nói ra:"Đúng, nàng thấy Hồ Ly nào có vẩy sao?".

Lộng Ngọc ngẩn ngơ:"Vẩy, cái gì vẩy, Hồ Ly làm sao có vẩy".

Đối với Lộng Ngọc mà nói, Doanh Thiên lời nói, không có chút nào ý nghĩa.

Thế nhưng là, hắn câu nói kia rơi vào Thượng Quan Hy Nhi trong tai, lại khiến cho nàng mười phần giật mình, lúc này, nàng mới không khỏi cẩn thận đi quan sát nam tử bịt mắt này một chút, càng xem, nàng càng là kinh hãi.

Bởi vì nàng phát hiện, nàng không cách nào nhìn thấu Doanh Thiên, bất kể cái gì, trên người của hắn tựa như bao phủ một tầng mê vụ dày đặc, coi như nàng có một đôi thánh nhãn, cũng vô pháp nhìn xuyên lớp mê vụ này.

Cái này khiến cho nàng mười phần giật mình, dù sao, nàng thân phận không chỉ là Tiên Ngư Thang Dược hồng lâu một cái chưởng quỹ như vậy, chưa kể tới nàng tu vi cũng cực kỳ cao thâm.

Bình thường Thần Ma, nàng có thể một chiêu trấn sát.

Thượng Quan Hy Nhi không khỏi thăm dò một chút, hỏi tới:"Vị quan khách này, đôi mắt hỏng sao"

"Hỏng, bất quá vẫn là có thể nhìn thấy ngươi đuôi". Doanh Thiên cười cười, mười phần ẩn ý nói ra.

"Ách". Thượng Quan Hy Nhi không khỏi giật mình thất thố một chút, bất quá rất nhanh bình tĩnh lại, ở thời điểm này, nàng có thể khẳng định, nam tử bịt mắt này, là nhìn thấu nàng chân thân.

Lộng Ngọc con mắt kỳ quái ngó tới, ở trên người Thượng Quan Hy Nhi dò xét một hồi nói ra:"Tỉ Tỉ, ngươi thật sự có đuôi sao, ta không thấy a".

Thượng Quan Hy Nhi cũng không tốt giải thích cái gì, mỉm cười nói ra:"Mời quan khách vào bên trong".

Doanh Thiên phẩy tay, trực tiếp nói ra:"Gọi Công Tử đi".

"Vâng, Công Tử. Mời". Nói đoạn, nàng chậm rãi bước tới cánh cửa, chuẩn bị mở ra. Trước khi mở cửa còn không quên nhắc Lộng Ngọc một chút:"Vị muội muội này, cẩn thận một chút".

Cánh cửa tầng thứ mười mở ra thời điểm, một cỗ khổng lồ Thần Ma uy áp tựa như đại giang nước lũ tràn tới, khiến cho Lộng Ngọc biến sắc.

Thời khắc này, nàng rốt cuộc hiểu vì sao lúc trước cái kia tiếp tân nam tử do dự, biết vì sao hắn nói hắn không thể đi tới tầng mười.

Bởi vì có thể ở tầng mười này ngồi ăn. Về cơ bản đều là Thần Ma tồn tại, mà lại đều là trong Thần Ma cường giả.Bọn hắn uy áp khủng bố đến nhường nào, đối diện dạng này uy áp, lấy Lộng Ngọc chút tu vi cỏn con kia, sẽ trong nháy mắt bị ép đến bạo thể.

Thế nhưng là nàng cũng không có bạo thể như trong tưởng tượng, những cái kia uy áp trào tới nàng đều biến mất vô ảnh vô tung, hoàn toàn không có chút ảnh hưởng.

Lộng Ngọc rõ ràng, là Doanh Thiên bảo vệ nàng.

Thượng Quan Hy Nhi ánh mắt lộ ra một tia dị sắc, thời điểm này nàng có thể khẳng định, nam tử này có thể nhìn thấu nàng chân thân, tu vi cũng không phải tầm thường.

Ba người bước bước vào tầng mười đằng sau, liền có mười mấy đạo ánh mắt rơi xuống người bọn hắn. Bất quá cũng rất nhanh rút đi.

Lộng Ngọc lúc này mới quan sát, phát hiện tầng mười này cũng là vô cùng rộng lớn, thế nhưng là lại chia làm năm mươi khu vực riêng biệt, đồng nghĩa với việc, tầng mười tối đa cũng chỉ có 50 bàn.

Mà hiện tại, chỉ có mười mấy khu vực là có người.

Nàng xem xét một chút, không khỏi giật mình, phát hiện vậy mà ở đây có tới 8 vị Thánh Tộc tộc nhân. Bọn hắn Thánh Tộc dấu ấn mười phần rõ ràng,

Nàng không khỏi nhìn lại Doanh Thiên một chút, không biết hắn có nhận biết những Thánh Tộc kia.

Thế nhưng là, Doanh Thiên không có để ý bọn hắn, tùy tiện đi tới một bàn trống ngồi xuống.

Ngồi xuống thời điểm, khu vực này lập tức xuất hiện một đạo trận pháp che lại. Có thể ngăn cách hết thảy sự thăm dò bên ngoài.

"Công Tử xin chờ một lát". Thượng Quan Hy Nhi mỉm cười nói ra, sau đó rời đi.

Một lát sau, nàng đích thân bưng tới hai bát Tiên Ngư Thang Dược. Nhẹ nhàng đưa đến Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc trước mặt, mỉm cười dạo:"Cực phẩm Tiên Ngư Thang Dược, mười loại Tiên Ngư cùng một chỗ điều phối, ba ngàn loại trân quý linh thảo phối hợp, lấy Huyết Ẩm Linh Tuyền làm nước nấu, Huyền Thiên Tinh Thiết làm nồi nấu, đựng bên trong Tinh Bích Huyền Băng Thạch. Mời thưởng thức".

Lộng Ngọc hai tay đỡ lấy bát kia Tiên Ngư Thang Dược, chỉ thấy bát này tựa như làm từ hàn băng một dạng, ngay lập tức cảm nhận một cỗ hàn khí xông tới, để cho nàng hai cánh tay đều có chút tê buốt.

Đặt lên bàn thời điểm, liền khiến cho bàn gỗ mọc lên một lớp mỏng băng sương. Thế nhưng là, bên trong bát nước canh lại mười phần nóng bỏng, có thể nhìn thấy nước canh vẫn còn đang sôi thật mạnh. Hơi nước nghi ngút bốc lên như sương mờ.

Một mùi thơm ngào ngạt xông thẳng lên mũi, để cho nàng không khỏi mê mẩn, một loại thư sướng vô cùng khó tả diễn ra.

Ở thời điểm này, nàng ngay lập tức có rất nhiều thông ngộ, tu vi bỗng nhiên vù vù tăng lên.

Càng thêm kỳ diệu là, khi nàng đặt tinh thần vào bên trong bát Tiên Ngư Thang Dược này thời điểm, trước mắt nàng liền sẽ hiện ra một cái toàn cảnh bức tranh thật đẹp.

Nơi đó là một cái tiên hồ, bên trong hồ ba ngàn loại linh thảo mọc lấy, mười loại Tiên Ngư khoan thai bơi lội, mười phần xinh đẹp.

Rốt cuộc, Lộng Ngọc nhịn không được thèm muốn, cầm lên chiếc thìa nhỏ bên cạnh, chiếc thìa này, chất liệu cùng bát đựng giống nhau, cũng là Tinh Bích Huyền Băng Thạch tạo thành.

Một thìa canh vào miệng, nóng cùng lạnh lẫn nhau hòa hợp cùng hương vị tuyệt hảo kia, khiến cho nàng trong nháy mắt mê man, một cỗ vị ngọt từ Tiên Ngư cùng ba ngàn thảo dược thấm đẫm vị giác của nàng, khiến cho hương vị kéo dài thật lâu không dứt.

Một thìa canh này, khiến cho nàng nhịn không được, kêu lên một tiếng thỏa mãn.

Một bát Tiên Ngư Thang Dược này, chính là trong ẩm thực tối cao cảnh giới, có thể thỏa mãn Nhãn, Hương, Vị, Khí, Thần. Là vô số Trù Sư (đầu bếp) hướng tới.

Ngược lại, Doanh Thiên bình thản rất nhiều hắn chậm rãi nếm thử một chút, gật đầu nói:"Không sai, bất quá không biết còn có món khác tốt hơn hay không?".

Thời điểm này, Lộng Ngọc đã sớm đem Tiên Ngư Thang Dược một bát đánh sạch, nghe vậy không khỏi thần tình sáng lên, nói ra:"Tiên Ngư Thang Dược còn có món ngon hơn sao".

Nghe vậy, Thượng Quan Hy Nhi không khỏi cười khổ một cái, lắc đầu mà đáp:"Tầng mười Tiên Ngư Thang Dược, đã là chúng ta tối đỉnh, nếu như không thỏa mãn được Công Tử, vậy e rằng thế gian này cũng không có món có thể thỏa mãn người".

"Ta biết các ngươi còn có một món tốt hơn". Ở thời điểm này, Doanh Thiên mười phần ẩn ý nói ra.

Nghe vậy, Thượng Quan Hy Nhi không khỏi có chút cảnh giác, chầm chậm trả lời:"Không hay Công Tử muốn nói đến món nào đây, nếu quả thật có, nhất định sẽ đưa lên".

"Long Thang.. Không đúng,... Phải là Chân Long Thang". Doanh Thiên trên miệng khẽ nhếch, nói ra:"Ta muốn, chính là món này".

Thượng Quan Hy Nhi sắc mặt đại biến, tựa như gặp quỷ một dạng, thất thố đến lùi về phía sau mấy bước.

Lộng Ngọc cũng là giật mình kinh hãi, không nghĩ tới, Doanh Thiên vậy mà đòi ăn canh rồng.

Phải biết, tại Ám Quang Vũ Trụ, Long Tộc cũng có tồn tại, mà lại, tuyệt đại đa số đều là hỗn huyết, giống như Long Tượng, Long Ma, Long Ngư, Long Điểu, vân vân đều có huyết mạch Chân Long.

Thế nhưng là, bất kỳ cái nào dính tới một chữ Long này, cũng cực kỳ cường đại. Giống như Hoàng Kim Long Tướng, Tam Nhãn Long Ngư, Thiên Long Lý dạng này Long Ngư,chiến lực có thể sánh với Thần Ma, muốn bắt chúng khó như lên trời.

Về phần Chân Long, chính là tồn tại cực kỳ ít ỏi số lượng.

Ám Giới cùng Quang Giới, đều có Thánh Tộc tồn tại, tự mình xưng là Thánh Tộc.

Thánh Tộc Quang Giới, gọi Thánh Tộc Ám Giới là Tội Tộc.

Thánh Tộc Ám Giới, gọi Thánh Tộc Quang Giới là Giả Tộc.

Hai bên lẫn nhau gay gắt đối chọi.

Mà Chân Long, lại là ở giữa trung lập tồn tại, cũng cực kỳ khủng bố, khủng bố tới mức hai giới Thánh Tộc cũng không nguyện ý chọc vào.

Chính là bởi vì Chân Long số lượng ít ỏi, lại ẩn thế không hiện, cho nên thế gian rất ít người biết Chân Long tồn tại, đa số đều cho rằng Chân Long chỉ là truyền thuyết.

Chương 254: Thiên địa thất sắc lại hiện

Thượng Quan Hy Nhi giờ phút này sắc mặt có chút khó xử, gượng gạo nói ra:"Công Tử, cái này Chân Long Thang ngươi muốn, chúng ta không có".

"Thật là không có?". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhạt hỏi.

"Quả thật không có". Thượng Quan Hy Nhi gật đầu, quả quyết nói ra.

"Nhàm chán". Doanh Thiên có chút thất vọng, lắc đầu. Sau đó ngửa ra ghế, ngón tay gõ gõ, ẩn ý nói ra:"Ta cất công tới tận đây, chỉ là muốn ăn một bát Chân Long Thang, nếu như không có, vậy cũng chỉ có thể đem đoạn rễ kia nhổ lên".

Nghe được Doanh Thiên lời này, Thượng Quan Hy Nhi trong bất giác giật mình, sắc mặt đại biến, bỗng nhiên đối với Doanh Thiên cảnh giác mười phần, hai mắt lạnh lùng nhìn hắn chằm chằm mà nói ra:"Công tử, chuyện này không đùa được".

"Đùa?". Doanh Thiên đối với Thượng Quan Hy Nhi thái độ thay đổi không có để ý, vẫn là bình thản, nhàn nhã nói ra:"Ta xưa nay lời nói đều là thật, không có đùa. Nếu không, ngươi có thể thử cản ta một chút".

Nói đoạn, Doanh Thiên một ngón tay gõ xuống mặt bàn.

Ở thay thời khắc này, Doanh Thiên nhẹ nhàng điểm ngón tay một cái, bề ngoài nhìn tới là hết sức bình thường.

Thế nhưng một ngón tay này điểm trên mặt bàn thời điểm, một một cỗ xám trắng trong nháy mắt lan tỏa, toàn bộ trời đất trong chớp mắt mất đi màu sắc, chỉ còn lại duy nhất một màu xám xịt.

Ở thời điểm này, Thượng Quan Hy Nhi chỉ có thể lẩm bẩm, kinh dị mà hô:"Thiên Địa Thất Sắc".

Tất nhiên, không chỉ có Thượng Quan Hy Nhi phát hiện điều này, mà là bất kỳ ai đều có thể phát hiện, chính mình cơ thể, xung quanh sự vật hết thảy đều mất đi màu sắc, trở nên nhợt nhạt.

Cái này kinh biến, đương nhiên kinh động vô số người, ngồi ở tầng mười những cái kia cường giả cũng là nhao nhao chạy ra ngoài xem xét, những cái kia Thánh Tộc cũng không có ngoại lệ, bọn hắn là muốn biết, Thiên Địa Thất Sắc này đến cùng là như thế nào.

Đương nhiên, cũng không có người phát hiện, Thiên Địa Thất Sắc là bắt nguồn từ Doanh Thiên chỗ này.

Thượng Quan Hy Nhi hồn lực kéo dài, nàng muốn xem xét bên ngoài một chút, phát hiện toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới thời điểm này đều mất đi màu sắc.

Cái này nói rõ ràng, Thiên Địa Thất Sắc đã bao phủ toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới.

Thời điểm này, Doanh Thiên ngón tay lần nữa gõ xuống.

Ngay lập tức, Thượng Quan Hy Nhi chỉ nghe thấy bên trong cơ thể vang lên một tiếng đóng kín, tựa như chính mình thân thể bị tầng tầng lớp lớp cánh cửa phong bế một dạng.

Nàng lập tức phát hiện, chính mình một thân lực lượng hiện tại không cách nào vận dụng, cái này giống như nàng có một thanh Thần Kiếm nhưng lại không có cách nào sử dụng một dạng.

Thời khắc này, nàng cùng một cái phàm nhân không có gì khác biệt, hay nói chính xác, ở trước mặt Doanh Thiên, nàng bất quá chỉ là một cái phàm nhân.

Đương nhiên, không chỉ có Thượng Quan Hy Nhi bị như vậy, mà thời khắc này, chỉ cần thân ở trên Hắc Vu Huyên Giới, toàn bộ sinh linh lực lượng đều bị phong bế.

Mặc kệ ngươi là cái gì Thần Ma tồn tại, mặc kệ là Thánh Tộc chí tôn, mặc kệ ngươi là cái gì cường đại Ma Thú, tại Thiên Địa Thất Sắc bên trong, hết thảy lực lượng đều không thể thi triển ra.

Không biết bao nhiêu cường giả đang trên không phi hành chính vì điều này mà nhao nhao rơi xuống.

Cái này kinh biến, kinh động vô số tồn tại ẩn mình. Ở ngay Nguyên Giới Tổ Thành, từng tôn từng tôn cường đại mở mắt, bất quá, bọn hắn cũng không thể làm gì. Chỉ có thể trơ mắt mà xem, cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Ngay lập tức, toàn bộ Hắc Vu Nguyên Giới trở nên náo loạn.

Cái gọi là Thiên Địa Thất Sắc, kỳ thật chỉ là Doanh Thiên sử xuất ra Đạo Vực của hắn mà thôi.

Cái gọi là Đạo Vực, chính là hắn Đại Đạo diễn hóa ra thế giới, mà thế giới diễn hóa này xuất hiện ở bên ngoài. Mỗi một tu sĩ diễn hóa ra Đạo Vực cũng sẽ không giống nhau.

Giống như Doanh Thiên Đạo Vực, đừng nói là một tòa thế giới, coi như là một tòa vũ trụ cũng có thể bao phủ.

Mà ở bên trọng Đạo Vực của hắn, hắn chính là chủ nhân, hết thảy đều tại một ý niệm của hắn.

Nói không chút nào ngoa, thời khắc này chỉ cần Doanh Thiên tâm động một cái, hắn liền có thể đoạt đi hết thảy Hắc Vu Nguyên Giới sinh linh tính mạng.

Ở thời khắc này, ngươi duy nhất không thụ ảnh hưởng bởi Thiên Địa Thất Sắc, cũng chỉ có Lộng Ngọc mà thôi.

Nàng rất thức thời, cho nên một mực ngồi yên mà nghe, không nói câu nào.

Thượng Quan Hy Nhi lúc này mặc dù thâm tâm không phục, bất quá hết thảy đều bị Doanh Thiên khống chế, nàng mặc dù không sợ chết, bất quá nàng còn có chính mình nghĩa vụ cần phải gánh vác, không thể tùy tiện đưa ra quyết định.

Lại nói, cho dù nàng muốn cùng Doanh Thiên chiến một trận, cho dù nàng có cường đại, cũng là không có tư cách này. Thâm tâm nàng hiểu rõ, Doanh Thiên ở một cái cấp độ hoàn toàn khác.

Thậm chí nàng còn nghi ngờ, liệu Doanh Thiên có phải là một tôn Ám Tổ tồn tại hay không.

"Công tử, xin người chờ một lát, chuyện này hệ trọng, ta không thể tự mình quyết định". Thượng Quan Hy Nhi sắc mặt hòa hoãn, hướng Doanh Thiên nói ra.

Doanh Thiên gật đầu, nhàn nhạt đáp:"Ta cũng biết, ngươi một cái nha đầu, hẳn là không có tư cách này, tùy tiện đi".
Thượng Quan Hy Nhi hành lễ, sau đó cất bước đi ra ngoài. Bất chợt Doanh Thiên tiếng nói vang lên:"Mang thêm vài phần Tiên Ngư Thang Dược".

Một lát sau, một cái Thần Ma cường giả xuất hiện, trịnh trọng mang lên bốn phần Tiên Ngư Thang Dược.

Doanh Thiên hướng Lộng Ngọc cười cười, có chút yêu chiều mà nói ra:"Vẫn còn thèm, liền ăn nhiều một chút".

Lộng Ngọc đương nhiên không có khách khí, trực tiếp ăn uống nhiệt tình, thỏa mãn tận hưởng hương vị thơm ngon.

...

Nơi này là một vùng tăm tối mà rộng lớn không gian, chỉ thấy ở chỗ này vậy mà xuất hiện một cái to lớn không gì sánh được đại thụ.

Chỉ thấy đại thụ này tựa như là nơi Thiên Địa linh khí tụ hội một dạng, linh khí vô cùng nồng đậm, chưa kể có lấy vô cùng vô tận pháp tắc nhỏ bé li ti vờn quanh.

Đại thụ rủ xuống từng hạt điểm sáng nhỏ, toàn bộ thân cây phát sáng trong hư không tăm tối, lộ ra một vẻ huyền bí vô cùng.

Ở thời điểm này, Thượng Quan Hy Nhi vô cùng cung kính tiến tới trước đại thụ này.

Đứng trước đại thụ, nàng lộ ra nhỏ bé vô cùng, tựa như một hạt bụi nhỏ một dạng.

"Lão tổ tông". Thượng Quan Hy Nhi cất lời nói ra.

Chỉ thấy ngay tức khắc, từ trong cây đại thụ một cái giọng nói vô cùng già nua cùng cổ lão vang lên:"Ta đã biết".

"Chuyện này, nên làm thế nào cho đúng. Người này, là Ám Tổ sao". Thượng Quan Hy Nhi lập tức xin ý kiến.

"Không, hắn không phải, ta cũng chưa từng gặp qua hắn. Chỉ e hắn không phải đến từ thế giới chúng ta". Giọng nói cổ lão trong thân cây vang ra.

Nghe vậy, Thượng Quan Hy Nhi cũng là tương đối giật mình, nàng mặc dù tuổi còn trẻ, thế nhưng là tiếp xúc bí mật rất nhiều, toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ này, nàng hiểu biết rất nhiều thứ thế nhân không hiểu.

"Ta không cách nào thăm dò hắn, hắn quá mạnh".

"Đương nhiên, nếu như ngươi có thể thăm dò hắn, vậy mới là chuyện lạ. Hắn rất mạnh, mạnh đến không hợp thói thường, cho dù ta toàn thịnh thời điểm, e rằng cũng không phải đối thủ của hắn". Trong thân cây giọng nói vang lên, mang theo một vẻ kiêng kỵ:"Thế nhưng là, hắn hiện tại dường như cũng không phải toàn thịnh trạng thái, hẳn là có chuyện gì đó. Tạm thời chuẩn bị một chút, dù sao địch ta chưa rõ".

"Vâng". Thượng Quan Hy Nhi hiểu ý, cúi đầu hành lễ, sau đó đi ra ngoài.

Thời điểm Thượng Quan Hy Nhi rời đi sau đó, trong thân cây vang lên một tiếng thở dài, kèm theo một tiếng lẩm bẩm.

"Phúc họa không rõ, có lẽ đây là một cái cơ hội đi. Ta cũng nên phải đi ra thời điểm".

P/s: mới đi làm về đã là gần 10h tối, viết vội một chương ngắn như vậy. Cũng không tốt lắm.

Chương 255: Chân Long Đình

Thượng Quan Hy Nhi tâm thần cẩn thận, trên tay thận trọng bưng lên một cái khay bằng ngọc, phía trên khay có hai bát canh nhỏ.

Hai Bát canh này, phía trên có bốc nghi ngút khói trắng, ngưng tụ thành long hình uốn lượn trên bát. Long tức toát ra cuồn cuộn.

Những cái này long khí chạm tới Thượng Quan Hy Nhi làn da, vậy mà khiến cho nàng làn da xuất hiện vảy rồng, thật khó khăn mới đem những vảy rồng này giấu xuống.

Rốt cuộc, Thượng Quan Hy Nhi bưng tới trước mặt Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, nhẹ nhàng nói ra:"Chân Long Thang Dược, mời Công Tử thưởng thức".

Doanh Thiên bộ dáng nhàn nhã tự nhiên, đưa một bát tới trước mặt Lộng Ngọc cười cười nói ra:"Nếm thử đi, dạng này thang dược, không có lần thứ hai".

Lộng Ngọc một hơi hít vào, những cái kia long khí hướng nàng thân thể tiến nhập, vậy mà khiến cho nàng làn da phát ra quang mang sáng chói, ẩn ẩn bên dưới xuất hiện vảy rồng. Cuồn cuộn long tức phát ra.

Cái này dị biến, khiến cho nàng giật mình hoảng sợ. Nhưng là Doanh Thiên một tay nhẹ nhàng vỗ xuống vai nàng, đem hết thảy áp chế xuống.

Lộng Ngọc không còn sợ hãi, đem Chân Long Thang Dược nếm thử, trong nháy mắt ngây dại.

Nếu như nói vừa rồi nàng ăn thử Tiên Ngư Thang Dược tầng mười là trên thế gian hoàn mĩ nhất món ăn. Vậy cái này Chân Long Thang Dược, hẳn là thế gian đỉnh cao nhất, tuyệt mĩ nhất đồ ăn, vạn cổ đến nay tuyệt hảo nhất, so với Tiên Ngư Thang Dược gấp mười lần chưa hết.

Nhìn thấy Lộng Ngọc ngon lành ăn xuống, Thượng Quan Hy Nhi trong mắt không khỏi lộ ra hâm mộ vô cùng.

Cái này Chân Long Thang Dược, đừng nói là người ngoài, cho dù là nàng thân phận cao quý này cũng chưa từng được thưởng thức qua. Thế nhưng là hôm nay, một cái ngoại nhân tới đòi hỏi, vậy mà có thể dễ dàng được thưởng thức Chân Long Thang Dược.

Lộng Ngọc căn bản cũng không rõ ràng, thứ nàng đang ăn là trân quý tới nhường nào. Mặc dù nàng biết nó trân quý, nhưng so với nàng tưởng tượng vậy là xa xa gấp nhiều lần.

Doanh Thiên cũng là chậm rãi nếm thử một chút, hài lòng gật đầu, nhẹ nhàng nói ra:"Không sai, mùi vị không tệ, bất quá không phải là Long Tổ, nếu không sẽ càng thêm hảo".

Thượng Quan Hy Nhi nghe Doanh Thiên vậy có chút dở khóc dở cười, bởi vì Doanh Thiên cái này đòi hỏi thật sự là quá cao, căn bản đáp ứng không nổi.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên đẩy nhẹ bát kia Chân Long Thang Dược tới chỗ Thượng Quan Hy Nhi, nói ra:"Nếm thử một chút đi".

Ngẩn ngơ.

Thượng Quan Hy Nhi chính là ngẩn ngơ, nàng hoàn toàn không nghĩ, Doanh Thiên vậy mà lại để cho nàng ăn thử.

Ban đầu, nàng là còn có chút ngượng ngùng, bất quá nhìn tới Lộng Ngọc đang ngon lành ăn xuống, cũng là có chút thèm, nàng cũng không có để ý Doanh Thiên đã ăn qua một thìa, đưa tay nhận lấy, cảm tạ nói ra:"Tạ Công Tử chiếu cố".

Doanh Thiên lắc đầu, cười cười nói ra:"Ngươi tốt xấu cũng là bọn hắn chân truyền, bọn hắn làm sao đối với ngươi keo kiệt như vậy".

Thượng Quan Hy Nhi thở dài, có chút ảo não nói ra:"Những năm gần đây, chúng ta cũng không dễ dàng gì, thật sự rất khó khăn".

...

Thượng Quan Hy Nhi một người đi trước dẫn đường, phía sau là Doanh Thiên cùng Lộng Ngọc, nàng là đang dẫn hai người hướng lên tầng 11 Tiên Ngư Thang Dược bước lên.

Ai cũng biết, Tiên Ngư Thang Dược phục vụ khách nhân chỉ có mười tầng, về phần bên trên tầng 11 có cái gì, không ai rõ ràng.

Tuy nhiên, đa số người ngoài đều cho rằng, tầng 11 hẳn là nơi cao tầng của Tiên Ngư Thang Dược hội họp.

Trải qua 365 cánh cửa phong ấn kỹ càng, rốt cuộc 3 người mới có thể bước vào tầng thứ 11.

Tầng 11 bên trong, đây rõ ràng là một mảnh không gian khác, không gian này vô cùng rộng lớn, khắp nơi đều tối tăm như hư không.

Thế nhưng là, đập vào mắt người ta, chính là trước mắt cảnh tượng.

Doanh Thiên ba người trước mặt, trôi nổi từng đoạn bậc thang bằng đá nối tiếp nhau mà đi.

Những bậc thang này lơ lửng trong hư không, tương đối rộng lớn. Coi như trăm người đều có thể đứng cùng nhau trên một bậc.

Hai bên mỗi chiếc bậc thang cũng là đặt lấy trôi nổi hai cây long trụ cao lớn vô cùng.

Long trụ bên trên cuốn lấy Song Long, hình dáng vô cùng oai phong bễ nghễ, có được khí thôn sơn hà bộ dáng.

Song Long có thần, có khí, có tinh. Mặc dù chỉ là điêu khắc, thế nhưng là lại để cho người ta cảm giác được đây tựa như hai tôn Chân Long còn sống vậy.

Bậc thang từng cái từng cái nối tiếp lẫn nhau tạo thành một cái con đường rất dài. Tổng cộng là mười vạn tám ngàn chiếc.
Phía cuối con đường bậc thang này, chính là một tòa khổng lồ vô cùng cung điện.

Toàn bộ cung điện phân chia làm chín khu vực liên kết với nhau bởi khu vực trung tâm, tạo thành một loại Cửu Long Quần Châu đồ án.

Cung điện này cách xa vạn dặm đều có thể nhìn thấy nó toát ra không gì sánh được cuồn cuộn Long Tức. Uy mãnh bá đạo vô cùng.

Bị loại này Long tức thổi lên trên người, Lộng Ngọc trong nháy mắt trên người xuất hiện long hóa, nếu như không ngăn cản được, nàng liền sẽ biến thành Long.

Hết thảy, đều bị Doanh Thiên nhẹ nhõm hóa giải.

Hắn dẫn theo Lộng Ngọc, từng bước đạp lên bậc thang đá mà đi, hướng tòa cung điện kia bước tới.

Thượng Quan Hy Nhi đi bên cạnh Doanh Thiên lúc này mới là mở miệng ra nói:"Cung nghênh Công Tử tới Chân Long Đình".

"Chân Long Đình?". Lộng Ngọc vẻ mặt khó có thể tin được, mười phần sửng sốt nói ra:"Đây chính là trong truyền thuyết Chân Long Đình, thật hay giả".

Thượng Quan Hy Nhi mỉm cười, mười phần dịu dàng đáp:"Đây chính là Chân Long Đình".

Hít.

Lộng Ngọc hít một hơi dài, nội tâm chấn động không thôi, thật lâu không thể bình tĩnh.

Nàng làm sao cũng không nghĩ, chính mình cuộc đời, lại sẽ có một ngày có thể đặt chân tới Chân Long Đình.

Tại trong nàng suy nghĩ, Chân Long Đình bất quá chỉ là truyền thuyết mà thôi. Nhưng không nghĩ tới, hiện tại lại bày ra trước mắt mình.

Nếu như nói, Ám Thiên Thần Điện là Thánh Tộc chí cao thế lực. Vậy Chân Long Đình chính là Long tộc tín ngưỡng.

Tại Ám Giới này, bất luận là cái gì sinh linh, chỉ cần có được huyết mạch Long tộc, đều sẽ đối với Chân Long Đình sùng kính, coi như chỉ là truyền thuyết, cũng vẫn như cũ sùng bái.

Trên thực tế đã đã có chứng minh, ở thời đại xa xôi kia, Chân Long Đình đích xác tồn tại. Thế nhưng là tuế nguyệt trôi qua, rốt cuộc Chân Long Đình biến mất ở trên thế gian, không người có thể gặp.

Doanh Thiên cười nhạt, lắc đầu, tỏ vẻ thất vọng nói ra:"Ở một chỗ thế này, hẳn là hắn cũng không dễ chịu".

"Cái này ta cũng không dám tùy tiện nói". Thượng Quan Hy Nhi lắc đầu, từ chối cho ý kiến.

Doanh Thiên cũng không làm khó nàng, rất nhanh mười vạn tám ngàn bậc thang đá qua đi. Bọn hắn ba người đã đứng trước cung điện.

Ở ngay thời điểm này, cung điện đại môn rộng lớn mở ra. Chỉ thấy bên trong người người đi lại vô cùng ngăn nắp, từng đoàn lẫn nhau di chuyển.Những người này, không sai biệt lắm đều có Long Tức, tuy nhiên cũng không phải thuần khiết.

Hiển nhiên, Chân Long Đình mặc dù ẩn giấu đến rất sâu, thế nhưng là vẫn thu nhận rất nhiều Long tộc bên ngoài tiến hành bồi dưỡng.

Nhìn thấy Thượng Quan Hy Nhi tiến vào, những người này đều là đồng loạt cúi đầu mà chào một câu Tiểu Thư. Hiển nhiên Thượng Quan Hy Nhi tại Chân Long Đình có thân phận cực kỳ cao quý.

Càng đi vào sâu bên trong Chân Long Đình liền càng nhìn thấy nhiều Long Tộc cường giả hơn, những cường giả này Long tức cũng thuần khiết hơn rất nhiều. Thậm chí đã có thể nhìn thấy vài cái Chân Long chân chính.

Rốt cuộc, Thượng Quan Hy Nhi dẫn theo hai người Doanh Thiên tiến tới một cái nho nhỏ tiểu điện.

Mặc dù chỉ là một cái tiểu điện thế nhưng là ở bên ngoài lại có tới hai tôn Long Tướng trấn giữ. Chân Long chi uy cuồn cuộn khủng bố vô cùng.

Lộng Ngọc âm thầm suy đoán, hai tôn Long Tướng này bất kỳ một cái nào, cũng có thể đem Huyền Ảnh Ma Tông đồ diệt.

"Tiểu thư". Thấy Thượng Quan Hy Nhi từ xa đi tới, một trong hai tôn Long Tướng mở miệng ra chào, sau đó hướng Doanh Thiên nói ra:"Lão Tổ chúng ta đang chờ ngài".

Doanh Thiên gật đầu, không nói gì, dẫn theo Lộng Ngọc bước vào.

Bước vào tòa tiểu điện này, lại bày biện ra một cái khác thế giới.

Thế giới này mặt đất bên dưới đều là mây trắng tạo thành, toàn bộ thế giới vô cùng trống trải, bầu trời một màu tựa như hoàng môn, làm cho người ta có chút ảo não.

Khiến cho người chú mục, chính là ở giữa thế giới này đặt lấy một cây to lớn không gì sánh được đại thụ.

Đại thụ này, chính là lúc trước Thượng Quan Hy Nhi bái kiến qua nàng lão tổ tông.

Chỉ là hôm nay lại khác, đại thụ hôm thân cây màu trắng như sơn. Toàn bộ cành lá rậm rạp trên cây vậy mà chuyển sang màu hồng, trên cây rơi xuống từng chiếc lá nhỏ hồng tựa như cánh hoa đào. Nhìn tới tương đối đẹp mắt.

Lộng Ngọc là chưa bao giờ nhìn thấy to lớn như vậy đại thụ, cho nên ngạc nhiên mà ngắm nhìn.

Bỗng nhiên, nàng giật mình kinh dị phát hiện, lúc này thân cây bỗng nhiên nhúc nhích.

Ở thời điểm này, trên thân cây trắng như tuyết kia bỗng nhiên nhúc nhích chuyển động.

Chỉ thấy được thân cây vậy mà tách mở ra một cái hốc, từ bên trong hốc cây chui ra một đầu Mộc Long.

Đầu Mộc Long này đương nhiên cũng to lớn vô cùng, thân thể hướng ra ngoài kéo dài hàng vạn dặm không hết.

Thế nhưng là, nó phần đuôi tựa như liên kết chặt chẽ với đại thụ này một dạng, dính chặt tại đó, không cách nào rời ra.

Cái này Mộc Long thân thể cũng giống như làm từ gỗ một dạng, trên thân không có vảy rồng, mà là từng vết nứt nẻ như thân cây, từng đoạn từng đoạn to lớn rễ cây mọc khắp trên người của nó.

Đặc biệt là phần đầu rồng kia, chỗ râu rồng lại càng giống một bụi rễ khô một dạng.

Mặc dù nhìn tới có chút tàn tạ. Thế nhưng là hình thể khổng lồ kia, uy thế kia lại khiến cho bất kỳ ai đều không dám khinh thường.

Cái này giống như ở trên thế gian này, chỉ có duy nhất nó mới xứng danh Chân Long.

Tại dưới dạng kia khủng bố tuyệt luân Long tức, cái gì bình thường Chân Long, cái gì Ngũ Trảo Kim Long, cái gì Thần Long, Thánh Long, hết thảy đều lộ ra giống như con giun một dạng.

Doanh Thiên đã từng thấy qua loại này Long tức, chỉ có ở trên người Thanh Long thấy qua.

Nói cách khác, trước mắt một đầu này Mộc Long, chính là cùng Tứ Đại Thánh Thú - Thanh Long cùng một cấp bậc tồn tại. Tương đương với cường giả Thiên Tôn. Mà lại cũng không phải là dạng kia mới tấn nhập Thiên Tôn, là cường giả trong Thiên Tôn.

Dưới dạng này Long tức khủng bố đè ép tới, cho dù có Doanh Thiên hết sức bảo hộ, Lộng Ngọc cũng đều hít thở không thông.

Cho dù là Doanh Thiên, lấy hắn hiện tại thực lực, cũng là cố hết sức mới có thể ngăn cản.

"Không thể đón tiếp từ xa, xin khách nhân thứ lỗi". Ở thời điểm này, cái kia Mộc Long mới là mở miệng cất lời, Long ngữ như kinh lôi bạo tạc, như thiên hạ tận thế vang lên, chấn cho Lộng Ngọc choáng váng không thôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau