NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 226 - Chương 230

Chương 226: Đồng quan bên trong

Xích Luyện Thần Quân giá cả vừa báo ra, tất cả mọi người đều hít một hơi khí lạnh, sau đó lâm vào trầm mặc.

Cái dạng này giá cả, quá mức kinh khủng, coi như là những cái kia Siêu Cấp Thế Lực đều phải cẩn trọng cân nhắc.

Chưa nói đến 500 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch này con số khổng lồ như thế nào. Chỉ tính riêng ba kiện Thần Thiên Thiên Mệnh Binh, đã không phải một cái thế lực nào có thể tùy tiện xuất ra.

Cái gọi là Thần Thiên Thiên Mệnh Binh, chính là Thần Đế cấp độ cao nhất Thần Binh, có thể xưng là Thần Đế trọng bảo, trình độ vượt qua cả Chứng Đế Chi Bảo không chỉ mười lần.

Mỗi một cái thời đại đều sẽ đản sinh ra rất nhiều Thiên Tài tuyệt đỉnh, bọn hắn bất luận là ngộ tính, tốc độ tu luyện đều cực kỳ ghê gớm, vượt qua thường nhân có thể tưởng tượng.

Trong những Thiên Tài này, chí ít đều có mấy vị, có thể chứng đạo thành Đế.

Mà lại, mỗi một cái Thời Đại cũng sẽ đản sinh ra một cái Thiên Mệnh, quy tụ Thần Giới đại khí vận, đại thế vận cùng lực lượng khủng khiếp.

Cho nên mỗi khi Thiên Mệnh xuất thế, những cái này Thần Đế đều sẽ nhận được Thiên Mệnh tán thành, có tư cách tiến hành tranh đoạt. Dạng này tranh đoạt Thiên Mệnh một trận chiến vô cùng khốc liệt, mỗi một lần đều sẽ có Thần Đế không may vẫn lạc.

Chỉ duy nhất một người có thể thành công tranh đoạt, sau đó chịu tải Thiên Mệnh.

Thần Đế có thể thành công chịu tải Thiên Mệnh, đều sẽ nhận được Thần Giới tán đồng. Ngồi lên Đế Tọa cao nhất Thần Đình, trở thành thời đại này chí tôn. Được xưng là Thần Thiên.

Mà Thần Thiên Thiên Mệnh Binh, lại là một vị Thần Thiên sử dụng Chứng Đế Chi Bảo của mình, dung hợp với Thiên Mệnh, có được Thiên Mệnh lực lượng, uy lực so với Chứng Đế Chi Bảo càng vượt trội mười lần.

Mà lại, từ xưa đến nay trăm ngàn vạn năm qua đi, không biết đổi tới bao nhiêu đời Thần Thiên, thế nhưng là Thần Thiên Thiên Mệnh Binh lưu lại đó là lác đác không có mấy.

Tại mỗi vị Thần Thiên sau khi biến mất, bọn hắn tuyệt đại đa số đều sẽ mang đi chính mình Thần Thiên Thiên Mệnh Binh, chỉ có rất ít Thần Thiên lưu lại binh khí của mình.

Cho nên, Thần Thiên Thiên Mệnh Binh trình độ trân quý, vượt xa Chứng Đế Chi Bảo, mỗi một kiện đều là vô giá, là từng cái thế lực Trấn Bảo.

Cho dù là Siêu Cấp Thế Lực, muốn bỏ ra ba kiện Thần Thiên Thiên Mệnh Binh, đều muốn da cắt thịt đau rất nhiều.

Lúc này, có không ít người ngẩng đầu nhìn lên mảnh hư không sụp đổ đen ngòm kia, bên trong còn ba động lực lượng hủy diệt khủng bố mà suy nghĩ lại, một kiện kinh người như thế Tiên Bảo, bỏ ra một cái giá khổng lồ, cũng là dễ hiểu. Mà lại hết thảy đều đáng giá.

"510 tỉ". Một lúc lâu sau, rốt cuộc một cái thanh âm êm dịu dễ nghe vang lên, người báo ra cái giá này, chính là Cửu Thải Khổng Tước Tộc Thánh Nữ - Khổng Lan.

Chỉ thấy Khổng Lan Thánh Nữ tự mình hiện thân, nàng trên người cửu thải quang hoa lấp lánh, nhưng lại không cách nào che lấp nàng vẻ xinh đẹp kia.

Khuôn mặt nàng đầy đặn xinh đẹp hoàn mỹ, má hồng môi đỏ, khóe mắt vẽ một đường cong kéo dài. Nói không chút nào ngoa, nàng một cái nháy mắt, có thể mê đổ bất cứ nam nhân nào.

Nàng trên đầu đội một chiếc hoàng quan, trên hoàng quan có lụa mỏng rủ xuống khuôn mặt, trên người y phục đỏ cam xen kẽ, lộ ra khí chất hoàng tộc cao quý.

Để người chú ý nhất, có lẽ là sau lưng nàng hư ảnh một đôi Khổng Tước chi dực kia, thậm chí có thể khiến người ta nghe được tiếng Khổng Tước hót bên tai.

Bất quá không lâu, ở bên kia Nhiên Phượng Tộc - Thần Nhiên Phượng Nữ lại đưa ra cao hơn giá cả:"520 tỉ".

Thần Nhiên Phượng Nữ cùng Khổng Lan Thánh Nữ là duy nhất hai cái Yêu Tộc Thánh Nữ ở chô này, luận về mỹ mạo, các nàng hoàn toàn tương xứng nhau, không ai thua kém ai.

Nếu như nói khác nhau, có lẽ chỉ là khí chất.

Nếu như Khổng Lan Thánh Nữ đoan dung, tạo cho người ta một vẻ dịu hiền cảm giác, vậy Thần Nhiên Phượng Nữ lại hoàn toàn trái ngược.

Nàng mặc lên bó sát y phục, để lộ hoàn toàn từng đường cong thân thể, nàng bộ ngực kia phi thường lớn, lại thêm bờ mông đầy đặn, chính là tạo ra một nét cong hoàn mỹ, lộ ra một vẻ cực kỳ nóng bỏng phóng dã. Dạng này khí chất, tuyệt đối là cực phẩm vưu vật, để cho nam nhân mê mệt.

Ngoài ra, sau lưng nàng cũng mọc ra một đôi Phượng Dực, mà lại Phượng Dực này là bằng da bằng thịt chân chính, không giống như Khổng Lan Thánh Nữ chỉ là hư ảnh.

Ngay sau đó, Đông Cung Thái Tử - Ngao Thành cũng tham gia tràng này đấu giá, trực tiếp báo lên tới 540 tỉ.

Còn lại vài cái Siêu Cấp Thế Lực Yêu Tộc đều tham gia.

Sở dĩ Yêu Tộc muốn có được món Tiên Bảo này, chính là vì thế lực Yêu Tộc ở Thần Giới tương đối nhỏ yếu, mặc dù nói số lượng cường giả tuyệt đỉnh không ít, thế nhưng Thần Giới là Nhân Tộc thiên hạ, cùng toàn bộ Thần Giới so sánh, Yêu Tộc quả thực là so ra kém đi rất nhiều.

Tình trạng này, ở Yêu Giới cùng một dạng, nhưng ở Yêu Giới là Yêu Tộc Thiên Hạ, Nhân Tộc cũng bị chèn ép rất nhiều, so với Yêu Tộc ở Thần Giới càng thêm khốc liệt.

Nói trắng ra, ở Yêu Giới, Nhân Tộc Siêu Cấp Thế Lực chỉ có một cái. Cho nên không cách nào hoàn toàn bảo hộ Nhân Tộc.

Cuối cùng, từng cái Siêu Cấp Thế Lực đều tham gia đấu giá, giá cả cũng vì đó tăng lên vùn vụt, trong mấy chốc liền lên tới 730 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch. Thậm chí không ngừng tăng lên.

"Công Tử, người biết cuốn kinh thư này sao?". Ở bên trong Thủy Tinh Hành Cung, Huyết Tỳ cũng là hưng phấn, mặc dù Doanh Thiên đưa cho hắn rất nhiều tài nguyên, nhưng đa số đều là tài nguyên dạng tiêu hao để tu luyện.

Hiện tại trước mắt một món Tiên Bảo, cũng để cho hắn rất muốn xuất thủ đoạt lấy. Hắn tin tưởng mình tài lực, có thề nghiền ép hết thảy những Siêu Cấp Thế Lực kia.

"Biết, bất quá ngươi cũng không cần đi tranh đoạt, chỉ là một quyển phế thư mà thôi, không có tác dụng". Doanh Thiên cười cười, ẩn ý mà nói.

Hắn quan tâm, chính là chủ nhân cuốn kinh thư này, một người như thế, để lại một cuốn phế thư, là vì mục đích gì. Đây là muốn cảnh báo hắn hay sao.

Lúc này, Doanh Thiên mới là thầm nghĩ:"Đoạn Thần Kiều?, hẳn là cây cầu kia, năm đó còn là nguyên vẹn, thế nào lại có thể đứt đoạn?, trừ phi, có kẻ nhúng tay tới".

Nghĩ tới đây, Doanh Thiên trên khóe miệng cười lạnh, hắn biết cái này tác phẩm, hẳn là những kẻ nhắm vào hắn kia làm ra.
Thần Giới, có thể nói là Doanh Thiên tâm huyết, hắn tại Thần Giới lưu lại rất nhiều thủ đoạn. Cho nên nó cũng sẽ bị nhắm tới phá hoại.

Đoạn Thần Kiều bị gãy, hẳn là lý do vì sao Chân Thần trong miệng Doanh Thiên tuyệt tích.

Nghe được Doanh Thiên chê bai kiện xưng là Tiên Bảo kia chỉ là phế phẩm, Huyết Tỳ chỉ là cười cười.

Hắn quen, ở cùng Doanh Thiên một thời gian ngắn, thế nhưng là hắn đã quen dạng này. Dù sao, hắn Công Tử, là Tiên Nhân, thế gian còn có chuyện gì hắn nói sai sao.

Lúc này, Doanh Thiên cũng không có để ý bên ngoài đấu giá.

Hắn quay người lại nhìn cỗ đồng quan to lớn kia, đứng dậy tiến lại gần, cẩn thận quan sát một lát.

Một lát sau, hắn cười lạnh mà nói:"Đây là muốn dọn sạch Thần Giới nha, muốn cùng ta gây chuyện, đây là muốn chết".

Doanh Thiên con mắt lóe ra hàn quang.

Thời điểm này, ở bên trong hành cung bất kỳ ai cũng không dám nói gì, bởi vì bọn hắn biết, Doanh Thiên đây là đang nghiêm túc.

Hắn nghiêm túc thời điểm, vô cùng đáng sợ, người biết điều, sẽ không đi nói gì.

Nói đoạn, Doanh Thiên đầu ngón tay ngưng tụ ra sợi tơ pháp tắc, sợi tơ pháp tắc này vô cùng mỏng manh, hắn vung tay, để sợi tơ chém ngang qua cỗ đồng quan, đem nó rạch mở thành một cái nắp.

Một cỗ rắn chắc như vậy đồng quan, vậy mà dưới Doanh Thiên một sợi tơ chém ngang qua, lại giống như đậu hũ mềm một dạng. Không có chút nào ngăn cản lập tức bị mở ra.

Thời điểm đồng quan mở ra, trong nháy mắt quanh minh phun trào, một cỗ nồng đậm sinh mệnh chi khí tràn ngập toàn bộ Thủy Tinh Hành Cung bên trong.

Huyết Tỳ cùng đám người Nguyệt Nhi không khỏi tò mò, thử đem cái kia sinh mệnh chi khí cùng quang minh tắm rửa.

"Thật dễ chịu". Tử Nghiên toàn thân thư sướng, không tự chủ kêu lên một tiếng.

"Thọ nguyên của ta tăng lên mấy trăm năm". Huyết Tỳ cũng không khỏi vì đó vui mừng mà nói ra.

"Cẩn thận". Doanh Thiên mỉm cười ẩn ý nhắc nhở.

Hắn câu nhắc nhở này, để cho mấy người Huyết Tỳ còn ngơ ngác chưa hiểu, nhưng rất nhanh, bọn hắn liền phát hiện không đúng.

Chỉ trong chốc lát, cái kia vô cùng vô tận quang minh lực lượng, bỗng nhiên thay đổi biến hóa. Từ quang minh thuần khiết, chớp mắt liền thay đổi bản chất, biến thành hắc ám chí âm chí tà.

Bên trong hành cung toàn bộ ánh sáng đều bị hắc ám thôn phệ, chìm trong bóng tối.

Ngay cả cỗ kia nồng đậm sinh mệnh chi khí cũng phát sinh dị biến, hóa thành một loại tử vong chi khí, có thể hủy diệt hết thảy thế gian sinh mệnh.

Ngay lập tức, đám người Huyết Tỳ thân thể nổi đầy hắc tuyến màu đen, bọn hắn bị hắc ám cùng tử vong chi khí ăn mòn cơ thể, có thể nhìn thấy bằng mắt thường thân thể của bọn hắn đang chậm rãi hủ bại.

Đặc biệt là Huyết Tỳ, hắn tu vi cao nhất, cho nên bị hủ hóa càng nhanh, trong chốc lát chỉ còn thấy một bộ xương di động, ngay cả ý thức, đều bị ăn mòn. Bất quá còn chưa có chết.
Doanh Thiên ngón tay búng ra, Sinh Mệnh Tổ Phù xuất hiện, tỏa ra Sinh Mệnh Pháp Tắc, đem bọn hắn thân thể phục hồi, Sinh Mệnh Chi Quang chiếu xuống, bảo hộ bọn hắn khỏi hắc ám tử vong.

Huyết Tỳ cùng đám Nguyệt Nhi nhao nhao tỉnh lại, nhớ lại vừa rồi một màn, không khỏi kinh hãi vô cùng.

Nếu như không phải Doanh Thiên cứu lấy, bọn hắn nhất định phải chết không thể nghi ngờ.

"Đây, nào phải cái gì đồ vật tốt, rõ ràng là bẫy". Huyết Tỳ cực kỳ thông minh, hắn ngay lập tức hiểu ra trong đó vấn đề, vừa toát mồ hôi lạnh, vừa thầm nhủ sau này nhất định phải càng thêm cảnh giác, ở cạnh Doanh Thiên, để cho hắn chủ quan.

Vừa rồi, Doanh Thiên để cho hắn suýt chết mới đem cứu lại, cũng là nhắc nhở hắn cùng đám người Nguyệt Nhi đừng bao giờ mất cảnh giác.

Doanh Thiên lúc này, mặc dù thân thể chìm trong hắc ám, nhưng là một chút đều không có vấn đề gì. Giống như là những hắc ám tử vong này, không đán quan tâm một dạng.

"Hừ, đều đã chết, còn như vậy làm càn". Doanh Thiên cười lạnh một tiếng. Giơ lên đầu quyền.

Ngay lập tức, Đế Diễm hừng hực bốc lên, hóa thành một cái hỏa diễm Phượng Hoàng to lớn.

Chỉ thấy Doanh Thiên Mlmột quyền oanh xuống, hỏa diễm Phượng Hoàng xòe rộng đôi cánh lửa, bao phủ toàn bộ cỗ đồng quan, Đễ Diễm như biển quét qua, đem hắc ám tử vong thiêu đốt.

Đế Diễm, là thế gian này chí cao chi Hỏa, là chí Dương đồ vật,cho nên, nó cùng hắc ám tử vong có một loại khắc chế cực mạnh.

Nghe được Xuy Xuy thanh âm, hắc ám tử vong bị Đế Diễm thiêu đốt, phát ra âm thanh Ô Ô giống như ngàn vạn oan hồn kêu gào, vô cùng ghê rợn.

Cũng không lâu lắm, toàn bộ hắc ám bị thanh tẩy, toàn bộ tử vong chi khí bị Đế Diễm thiêu rụi.

Lúc này, mọi người mới có thể nhìn thấy rõ ràng bên trong đồng quan.

Đây là một cỗ thi thể, bất quá bọn hắn không rõ ràng, cỗ thi thể này, đến cùng là chủng tộc gì.

Bất quá, Doanh Thiên lại vô cùng quen thuộc.

Nằm trong quan tài cái thi thể này, là cùng Hắc Ám Sinh Linh trước đó Doanh Thiên gặp qua mấy cái rất là giống nhau.

Chỉ khác ở chỗ là, những cái kia Hắc Ám Sinh Linh tử khí nồng đậm, hắc vụ lúc nào cũng bao phủ toàn thân, vô cùng tà ác.

Thế nhưng là, cái thi thể đang nằm trong cỗ đồng quan này, lại hoàn toàn tương phản.

Cái này sinh linh trên đầu mọc ra ba chiếc sừng nhọn màu vàng kim, sau lưng một đôi Thiết Dực hoa văn hoàng kim, Nó trên thân bao phủ lớp giáp giống như Thiết Giáp Kỵ Sĩ, toát ra óng ánh quang minh vô cùng thuần khiết, điểm lấy từng cái hoàng kim hoa văn lưu chuyển, lộ ra một vẻ vô cùng Thần Thánh.

Tất nhiên, những lớp Thiết Giáp kia, đều là thuộc về cái này sinh linh một phần thân thể, từ khi sinh ra đã tồn tại một dạng.

Dạng này một cái Thần Thánh Sinh Linh, không có chút nào cùng hắc ám liên hệ.

Doanh Thiên đối với Thần Thánh Sinh Linh này không có gì lạ lẫm.

Lúc trước hắn ở trong bí cảnh hỏa diễm lấy ra Đế Diễm. Có từng câu thông qua Đế Diễm, sử dụng Thời Gian Trường Hà dò xét Viêm Đế đường đi.

Lúc ấy, hắn chính là nhìn thấy những cái Thần Thánh Sinh Linh này, thậm chí còn bị một cái phát hiện hắn nhìn lén.

Lúc này, đám người Huyết Tỳ không khỏi cẩn thận quan sát cỗ thi thể này, để cho đám người Huyết Tỳ chú ý là, tại vị trí bộ ngực, nơi trái tim của nó, ở nơi đó có thể nhìn thấy rõ ràng một đạo vết thương. Bên trong chảy ra huyết dịch màu đen.

Vết thương này, hẳn là do kiếm gây ra, một kiếm duy nhất, một kiếm đoạt mạng.

Nói cách khác, cái này Thần Thánh Sinh Linh, là bị một kiếm đâm chết.

Phải biết, Thần Thánh Sinh Linh khi còn sống thực lực của nó vô cùng cường đại, có thể sánh ngang Đạo Quân cấp độ cường tồn tại vô địch.

Thế nhưng là y nguyên bị người một kiếm đánh giết, cái này chỉ có hai khả năng.

Khả năng thứ nhất, nó bị một người tu vi vượt trội hơn rất nhiều, chí ít đều là Thiên Tôn cường giả đánh giết.

Khả năng thứ hai là nó bị đánh lén mà chết, không kịp phòng bị, bị người ta một kiếm đoạt mạng.

"Đây là nó máu sao". Huyết Tỳ không khỏi run rẩy mà hỏi, ánh mắt của hắn lộ ra vẻ sợ hãi, đối với huyết dịch màu đen kia vô cùng kiêng kỵ.

Chỉ thấy chỗ vết thương chảy ra huyết dịch màu đen kia vô cùng kỳ quái, huyết dịch vô cùng nồng đậm, lại kết dính như một loại chất lỏng sền sệt, mà lại những cái này huyết dịch màu đen giống như có sinh mệnh một dạng, nổi lên lục bục, hướng lên phía trên mà ngoe nguẩy.

Một cỗ cực kỳ tà ác khí tức lan tỏa, coi như Huyết Tỳ đã là Thần Tôn, đều muốn run cả da đầu. Vô cùng kinh sợ.

Nhìn những huyết dịch màu đen kia, Doanh Thiên không khỏi cười nhạt mà nói:"Chó, liền không thể nào là Kỳ Lân, bản chất chính là như vậy, lại có che đậy, cũng không thể nào gạt đi mình bản nguyên".

Nói đoạn, hắn nhìn lên bầu trời lẩm bẩm:"Muốn dùng cái này tới quét sạch Thần Giới, ép ta ra tay sao?".

Chương 227: Đánh Xuyên Mà Tới

Nghe được Doanh Thiên lẩm bẩm câu kia, Huyết Tỳ không khỏi đánh run một cái, hắn trong lòng đương nhiên kinh hãi thầm nghĩ:"Quét sạch Thần Giới?, là bộ thi thể này có thể quét sạch Thần Giới sao?".

Nghĩ đến đây, hắn không khỏi rùng mình một cái. Thử nghĩ một chút, Thần Giới là cỡ nào to lớn, căn bản chính là vô cùng vô tận vô biên.

Một cái Thiên Vực Thiên Hà, đã bao gồm hàng tỉ viên tinh cầu. Mà trong Thần Giới vũ trụ này, đều có hàng ngàn tỉ như thế Thiên Vực Thiên Hà.

Đừng nói Huyết Tỳ hắn một cái Thần Tôn nho nhỏ này, coi như là Thần Hoàng, Thần Quân đều không cách nào đi hết Thần Giới.

Chỉ có đã chứng đạo Thần Đế, đối với Thần Giới quy tắc nắm trong lòng bàn tay, mới có thể tại Thần Giới tùy ý hành tẩu, một bước đi qua vũ trụ.

Mà lại, tại Thần Giới này số lượng sinh linh nhiều căn bản không thể đong đếm. Trong những sinh linh này, số lượng tuyệt đỉnh cường giả căn bản cũng không thiếu.

Mặc dù nói những cái này Thần Hoàng, Thần Quân, Thần Đế ngày bình thường khó thấy, nhưng xét toàn bộ Thần Giới tới nói, số lượng tuyệt đối không ít.

Chỉ xét Thần Đế, tại trên mặt nổi chí ít có đến hơn 70 vị. Chưa kể thêm những cái kia ẩn thế Thần Đế,cộng lại số lượng, tuyệt đối không ít dưới 100 vị.

Thần Hoàng, Thần Quân lại càng nhiều.

Thế nhưng là, trước mắt một bộ thi thể này, lại có uy năng có thể quét sạch Thần Giới, hắn làm sao không chấn kinh cho được.

Nếu là người khác nói, Huyết Tỳ đương nhiên căn bản không tin tưởng như thế một chuyện vô lý.

Nhưng mà đây chính là từ miệng Doanh Thiên đi ra, đối với Huyết Tỳ mà nói, Doanh Thiên chính là Chân Tiên trên trời, hắn lời nói, mười phần đáng tin cậy, không có gì để nghi ngờ.

Trên thực tế, Huyết Tỳ cũng không có tin sai, trước mắt hắn bộ thi thể nằm trong đồng quan kia. Quả thực là có uy năng quét sạch Thần Giới.

Phải biết, bộ thi thể này khi còn sống, chính là Đạo Quân cấp bậc tồn tại. Cho dù hiện tại đã chết, cũng không phải bọn hắn có thể tưởng tượng.

Nếu là những cái kia huyết dịch màu đen bạo tạc đi ra ngoài. Chẳng mấy chốc toàn bộ Thần Giới đều sẽ chìm trong hắc ám cùng tử vong chi khí.

Lấy những cái này tử vong chi khí độ nguy hiểm, coi như là Thần Đế, đều khó mà tránh khỏi cái chết. Thần Giới, liền sẽ biến thành Tử Giới.

Hiển nhiên, là có người cố ý đem bộ thi thể này đẩy xuống Thần Giới, muốn dựa vào nó huyết dịch hắc ám, đem Thần Giới quét sạch.

Đương nhiên, kẻ này không cách nào lộ liễu làm bậy, diệt sạch một tòa vũ trụ sinh linh, nhất định sẽ đưa tới Thiên Đạo trừng phạt, cũng sẽ lọt vào toàn Thiên Địa công kích, cho nên, hắn mới đem bộ thi thể này giấu vào cỗ đồng quan kia.

Rất may mắn, cỗ đồng quan này tới tay Doanh Thiên, để nó lưu lạc một đoạn thời gian nữa, e rằng Thần Giới sẽ gặp nguy.

Lúc này, Doanh Thiên thần sắc cũng trở nên nghiêm túc mười phần, hắn muốn nhân cơ hội này, xem xét thật kỹ, tìm tới những cái này sinh linh bản nguyên. Hiểu địch hiểu ta, trăm trận trăm thắng.

Đây là lý do vì sao, trăm ngàn vạn năm đến nay, hắn chưa từng thất bại quá. Hắn đối với mỗi một cái địch nhân, đều tìm hiểu kỹ càng tới chân tơ kẽ tóc, chỉ có như vậy, mới có thể luôn đứng ở thế bất bại.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên ánh mắt híp lại, một cỗ kỳ dị lực lượng bỗng nhiên xuất hiện.

Chỉ thấy lúc này, trên bộ thi thể kia chỗ vết thương, huyết dịch đen sánh kia chảy ra càng nhiều, nổi lên lục bục, tựa như là có sinh mệnh một dạng.

Thời điểm này, bỗng nhiên không gian xung quanh đồng quan trở nên ba động, cực kỳ không ổn định. Giống như là không gian sắp mở ra một dạng. Muốn mở ra một cái thông đạo không gian.

Lúc này, Doanh Thiên mới là cười lạnh mà nói ra:"Ra vậy, đây mới là mục đích chân chính nha".

Nói đoạn, Doanh Thiên hai tay nắm chặt lại, một chân bước lùi lại, song quyền nổi lên lít nha lít nhít quy tắc Đại Đạo oanh tới chỗ không gian ba động kia, đem toàn bộ không gian ba động chấn đến tán loạn. Trong chốc lát, không gian khôi phục bình thường.

Thế nhưng là không có bình thường được bao lâu, cỗ thi thể kia huyết dịch lại lần nữa sôi trào lên. Không gian lại lần nữa xuất hiện ba động, từng gợn sóng không gian ầm ầm lan tỏa.

"Còn không có từ bỏ ý đồ". Doanh Thiên con mắt phát lạnh, nhếch miệng cười nhạt nói ra.

Nói đoạn, hắn xòe ra hai bàn tay của mình, chỉ thấy hắn một bàn tay giống như hóa thành Phật Thủ một dạng, toàn bộ cánh tay trở nên vàng óng, Phật Quang chiếu rọi như Đại Nhật.

Một tay còn lại lại tựa như Âm Dương diễn hóa một dạng, nửa trắng nửa đen như Âm Dương, năm đầu ngón tay lại như Ngũ Hành, Ngũ Hành chi lực diễn hóa vô cùng ảo diệu.

Nhìn thấy Doanh Thiên thi triển dạng này thủ đoạn, Huyết Tỳ con mắt đều là sáng rực, cẩn thận quan sát. Đừng nhìn bên ngoài đơn giản, nhưng bên trong bao hàm cực kỳ phức tạp áo nghĩa. Huyết Tỳ cũng chỉ quan sát mà thôi. Lấy hắn hiện tại, căn bản không có nhìn ra cái gì ảo diệu. Ngay lập tức, Doanh Thiên đẩy Phật Thủ cùng Âm Dương Ngũ Hành Thủ tiến tới, tiến hành trấn áp không gian, không cho thông đạo không gian mở ra.

Từng đạo từng đạo ba động lan tỏa hướng khắp nơi xung kích ra ngoài, nhưng đều bị Doanh Thiên trấn áp hết xuống. Nếu không, tòa Thủy Tinh Hành Cung này cũng đã sớm không chịu được mà vỡ nát, toàn bộ Đấu Giá Thần Thiên sẽ bị dọn sạch.

Lúc này, Doanh Thiên là cùng một kẻ thần bí nào đó đấu pháp.

Hắn muốn lợi dụng bộ thi thể này làm vật dẫn, từ nơi nào đó đánh xuyên một cái thông đạo không gian tới Thần Giới.

Bất kể là hắn muốn đưa thứ gì tới Thần Giới, tất nhiên đều không phải cái gì tốt lành.

Hiển nhiên, người kia cũng không phải cái gì hạng người tầm thường, hắn tu vi thực lực vô cùng cường đại, liên tục đem không gian chọc thủng, vượt qua vô cùng vô tận không gian, đánh thông tới Thần Giới.

Chỉ cần có thể đem đầu bên này phá mở, thông đạo không gian hình thành, hắn liền có thể hoàn thành chính mình mục đích.

Chỉ là hắn không ngờ rằng, ở đầu bên này lại có kẻ trấn giữ, một mực trấn áp không gian, không cho hắn đánh xuyên tới Thần Giới.

Doanh Thiên lúc này, hắn cũng là nghiêm túc mà làm, bởi vì hắn biết, sắp tới đây, nhất định là dữ dội công kích.

Lấy hắn thực lực hiện tại, muốn thủ vừng đầu bên này, cũng không phải dễ dàng gì. Làm không tốt, chỉ trong hôm nay, Thần Giới sẽ gặp đại nạn.

Tất nhiên, Doanh Thiên trấn thủ đầu bên này, cũng không phải là vì cứu giúp Thần Giới, mà chỉ là tránh cho hắn lưu lại thủ đoạn bị dọn sạch. Dù sao, hắn không phải chúa cứu thế. Sinh linh sống chết, cùng hắn không có bao nhiêu quan hệ.

Đúng như hắn dự đoán, chỉ thấy một cỗ khổng lồ lực lượng từ hư vô truyền tới, cỗ lực lượng này như bài sơn đào hải một dạng, ầm ầm mà tới như đại giang sóng lớn. Đem Doanh Thiên hai cánh tay đều chấn rung lên.

Chỉ tính riêng uy áp này, cũng khiến cho Huyết Tỳ toàn thân run rẩy.

Hắn nhìn sang bên cạnh, đã thấy không biết từ lúc nào, Nguyệt Nhi tế ra Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân, đứng đó bất động, đem bọn hắn che lại, bảo vệ.

Huyết Tỳ đương nhiên cũng sẽ không cần mặt mũi, tránh voi chẳng xấu mặt nào, dù sao tính mạng là quan trọng, nếu còn đứng ở chỗ này, chẳng may lực lượng kia thoát ra, vậy hắn chính là đen đủi, chết chắc.

"Cho ta nấp với". Huyết Tỳ chạy tới, không có chút nào khí chất Thần Tôn cường giả, tiến nhập Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân.

Ông Ông Ông

Lực lượng cuồng bạo cương mãnh không ngừng oanh tới, muốn phá mở Doanh Thiên trấn áp, khiến cho hắn hai cánh tay đều muốn run lên. Phải biết, lấy Doanh Thiên hiện tại thực lực, muốn chân chính cùng một vị Đạo Quân cấp bậc đối kháng, đó là mười phần khó khăn, nếu không muốn nói là không thể nào.

Lúc trước, hắn có thể đánh bại Tuyệt Thiên Tôn hình bóng, chính là dựa vào Lạc Long Quân lưu cho hắn lực lượng mới có thể làm đến, nếu không, muốn đánh bại Tuyệt Thiên Tôn đạo hình bóng kia, căn bản là không thể nào.

Mà lại, hắn biết, ở đầu bên kia cũng không chỉ có một kẻ địch, chí ít đều có rất nhiều. Lấy hắn một người hiện tại, đúng là có chút khó.

Doanh Thiên lúc này bắt buộc cũng phải xuất toàn lực.

Chỉ thấy sau lưng hắn một cái Vạn Thủ Phật Đà hư ảnh hiển hóa đi ra, gọi là Vạn Thủ, đương nhiên là vì cái Phật Đà hư ảnh này có tới vạn cánh tay. Trên mỗi cánh tay lại có một con mắt.

Kỳ quái là, cái này Vạn Thủ Phật Đà sau đầu cũng không có Phật Gia quang luân, thay vào đó lại là một cái Vô Cực Càn Khôn Đồ, bao gồm cả Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Quái.

Phanh Phanh Phanh Phanh Phanh

Từng tiếng vang không dứt vang lên, chỉ thấy Vạn Thủ Phật Đà từng cánh tay áp xuống, chồng chất lên nhau, đem toàn bộ cỗ đồng quan che kín, lực lượng nghiền ép đến cực hạn.

Mặc dù Doanh Thiên đã toàn lực trấn áp, thế nhưng là bên kia lực lượng càng thêm dũng mãnh, càng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Rốt cuộc, vẫn là chịu không chịu không nổi lực lượng kia, Vạn Thủ Phật Đà trấn áp bị phá vỡ, tại chỗ đồng quan kia, không gian vẫn là nứt ra một vết nhỏ.

Ngay lập tức, từ bên trong vết nứt, hắc ám chi khí tuôn trào ra ngoài, hóa thành một cái hắc ám lợi trảo dài ngoằn nghèo, hướng Doanh Thiên đầu lâu chụp tới.

Doanh Thiên không có để ý tới cái này hắc ám lợi trảo, mặc kệ nó bay tới, toàn lực tập trung trấn áp.

Những tưởng hắc ám lợi trảo kia có thể đánh xuyên đầu lâu Doanh Thiên, thế nhưng là còn chưa có tới gần, nó liền bị một đạo kiếm quang chặt đứt.

Chỉ thẩy trên đầu Doanh Thiên từ lúc nào đã lơ lưng Nguyên Sơ Kiếm, thanh kiêm đầu tiên trong Thiên Địa.

Đạo kiếm quang kia, chính là từ Nguyên Sơ Kiếm chém ra.

Hắc ám lợi trảo bị chặt đứt, ngay lập tức giống như là chọc giận hắc ám bên kia một dạng, có thể nghe thấy một tiếng gầm giận dữ vang lên. Đem đám người Huyết Tỳ dù trốn bên trong Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân đều bị ảnh hưởng, bị chấn đến chảy máu tai.

Xuy Xuy

Chỉ trong nháy mắt, từ bên trong vết nứt hắc ám tuôn ra càng nhiều, hóa thành hàng trăm, hàng ngàn cái hắc ám lợi trảo hướng Doanh Thiên công tới.

Ngay lập tức, Doanh Thiên một tay thu về, bắt lấy đang lơ lửng trên đầu Nguyên Sơ Kiếm, thời khắc này, Kiếm Đạo pháp tắc khắp nơi nổi lên, toàn bộ Thủy Tinh Hành Cung biến thành một tòa Kiếm Vực, kiếm khí tung hoành mà tới, chém nát hết thảy hắc ám lợi trảo.

Chưa dừng lại ở đó, Doanh Thiên càng là vận dụng Doanh Thiên Đạo, kích hoạt Nguyên Sơ Kiếm uy lực, vận dụng Đạo Gia chí cao kiếm pháp Vô Thượng Thái Cực Kiếm.

Vô Thượng Thái Cực Kiếm, là Đạo Gia chí cao tuyệt học, bao hàm cả Đạo Gia triết lý cùng Thiên Địa vận hành quy tắc.

Một kiếm hoành kích mà tới, bao gồm cả Âm Dương Ngũ Hành, Tam Tài Bát Quái,.......

Một kiếm này chính là có thể trảm quá khứ cùng tương lai, có thể chặt đứt Luân Hồi, đoạn tuyệt Nhân Quả, chém đoạn hết thảy thời không.

Tại thời kỳ toàn thịnh, nếu là Doanh Thiên đánh ra một kiếm này, chư vị Thiên Tôn đều phải thối lui, người có thể đón đỡ hắn một kiếm này, không quá 3 người.

Tuyệt thế một kiếm kia, xuyên thẳng qua vết nứt không gian, đem toàn bộ hắc ám đẩy lùi trở vào vết nứt.

Không lâu sau đó, một cỗ dư ba khủng bố quét qua, xuyên thấu qua vết nứt không gian, trực tiếp oanh tới trên ngực Doanh Thiên, đem hắn đánh bay.

Có thể nghĩ, một kiếm kia bạo tạc đi ra uy lực, là cỡ nào kinh khủng, một tia dư ba phản chấn, vậy mà có thể đánh bay cả Doanh Thiên.

Như vậy ở bên kia không gian đứng mũi chịu sào những kẻ kia, nhất định cũng không dễ chịu gì.

Chương 228: Bị tập kích

Doanh Thiên bị lực lượng phản chấn đánh bay, va đổ số lớn trận pháp bên trong Thủy Tinh Hành Cung, ngay cả ở bên ngoài Thủy Tinh Hành Cung đều lắc lư một chút. Cũng tốt vì hiện tại ai nấy đều đang chú ý vào Tiên Bảo đấu giá, không có bao nhiêu người đi để ý bọn hắn.

Nhìn thấy Doanh Thiên vậy mà bị đánh bay ra ngoài, Huyết Tỳ đều giật mình kinh dị. Đến cùng là dạng gì lực lượng, mới có thể đem hắn vị này Công Tử đánh bay.

Trên thực tế, cỗ lực lượng phản chấn này, là hắn Vô Thượng Thái Cực Kiếm cùng kẻ bên kia không gian lẫn nhau đối kháng bạo tạc mà thành, chỉ là kẻ bên kia nhất định sẽ so với Doanh Thiên khó chịu hơn rất nhiều.

Doanh Thiên đứng vững lại thân hình, không khỏi nhìn xuống ngực mình một chút, chỉ thấy hắn lồng ngực đều muốn lõm xuống, xương sườn cũng gãy không ít. Rất nhanh khôi phục lại như cũ.

"Không tệ". Doanh Thiên nhếch miệng mà cười, dạng này thương thế đối với hắn không có gì đáng ngại. Bất quá là ngoài da mà thôi.

Trải qua một kích đối kháng này, Doanh Thiên cũng đã có thể đối với kẻ bên kia có một cái ước lượng rõ ràng, cũng đã đoán ra thân phận kẻ đó là ai.

Ngay sau đó, Doanh Thiên thân hình biến hóa, lập tức chui vào vết nứt không gian mà biến mất.

Nhìn thấy Doanh Thiên không nói một lời mà đi, Nguyệt Nhi không khỏi bĩu môi nói ra:"Lại đi rồi, đoán chừng mấy năm hắn mới trở về đi".

Nghe được Nguyệt Nhi giọng nói kia, đám người Huyết Tỳ cũng không biết nói cái gì, chỉ đành hai mắt nhìn nhau cười khổ. Bọn hắn đã quá quen dạng này.

Doanh Thiên tiến nhập vết nứt không gian, lần theo thông đạo kia mà tiến thẳng tới, hắn muốn tự mình đi gặp những kẻ này một chuyến.

Hắn cũng không sợ hắn rời đi đằng sau, vết nứt không gian sẽ bạo tạc mà mở ra thông đạo.

Nói dễ hiểu, nếu như thông đạo không gian kia là một cái ống, thì hiện tại Doanh Thiên chính là vật cản trong cái ống đó, có Doanh Thiên tự mình chặn lại, thông đạo không gian kia không cách nào mở ra.

Một lát sau, rốt cuộc hắn đi hết cái này thông đạo không gian, bước ra cuối thông đạo, tiến nhập một mảnh lãnh nguyên băng giá.

Trước mặt Doanh Thiên lúc này, hiện ra một mảnh thế giới đối lập tương phản.

Nói là đối lập, bởi vì chỗ này thế giới khắp nơi đại địa đều phủ trong băng tuyết, từng ngọn băng sơn cao lớn ngàn vạn trượng, vượt hết tầm mắt đều không thấy đỉnh, các loại cây cối thực vật, hết thảy đều bị đóng băng, tạo thành băng điêu rất là sống động.

Ngoài ra, nơi này còn có băng phong liên tục mà thổi, dạng này băng phong cực kỳ nguy hiểm, có thể trong nháy mắt đóng băng một người. Coi như Thần Đế tại, đều sẽ nháy mắt biến thành tượng băng.

Ngược lại dưới đại địa một mảnh băng giá này, thì bên trên bầu trời lại hoàn toàn trái ngược.

Toàn bộ bầu trời lại vô cùng nóng bỏng, tựa như một mảnh hỏa diễm hải dương một dạng.

Bởi vì trên bầu trời kia, là treo lấy ngàn vạn mà tính mặt trời, từng khỏa mặt trời treo cao, toát ra nhiệt lượng nóng bỏng.

Mà lại, những mặt trời nảy cũng không phải như mặt trời ban trưa toát ra màu vàng như vậy, mà là giống như mặt trời lúc hoàng hôn, toàn bộ đều có một màu đỏ rực như máu.

Ngàn vạn khỏa mặt trời đỏ như máu thiêu đốt, đem thiên khung đều nhấn chìm trong biển lửa.

Bên dưới thì là băng nguyên tuyết địa, vô cùng lạnh giá, bên trên lại là hỏa diễm hừng hực, chính là hai cái thái cực đối lập, phân chia rõ ràng.

Doanh Thiên chân đạp trên mặt băng, vừa bước đi vừa nhìn một chút cảnh quan, trong lòng có chút cảm khái.

Từng cái khung cảnh, đối với hắn rất quen thuộc, có thể nói là vô cùng quen thuộc, hắn nhìn qua cảnh này không biết bao nhiêu lần, đối với nơi này mỗi một cái cây, ngọn cỏ, tảng băng,..... Đều vô cùng quen thuộc.

Mảnh băng nguyên này to lớn vô cùng, rộng lớn không biết bao nhiêu tỉ dặm, thế nhưng là ít ai có thể biết được. Kỳ thật nơi này cũng chỉ là một góc băng sơn mà thôi.

Toàn bộ mảnh băng nguyên này, bất quá chỉ là một mảnh nhỏ của một thứ to lớn hơn rất nhiều.
Một bức tranh.

Đúng thế, nếu là có người khác ở đây, nhất định sẽ vì điều này mà kinh hãi vô cùng.

Một mảnh rộng lớn như vậy băng nguyên tuyết địa, vậy mà lại chỉ là một mảnh nhỏ của một bức tranh diễn hóa mà thành.

Cái này nói ra, chỉ sợ cũng không có bao nhiêu người đi tin tưởng.

Cách đây thật lâu, lâu đến chính Doanh Thiên đều không nhớ, hắn từng sở hữu qua bức tranh này, cho nên, Doanh Thiên đối với bức tranh này quen thuộc không gì sánh được, mỗi một cái họa tiết, hắn đã xem xét qua vô số lần, cho nên vô cùng quen thuộc.

Trải qua tuế nguyệt năm tháng, bức tranh kia đã sớm xé rách thành từng mảnh, lưu lạc khắp nơi, nhưng nó vẫn là như vậy, không chút nào thay đổi.

Năm đó, Doanh Thiên đã từng đem bức tranh kia giao cho một người, hiện tại tranh đã rách, người lại không thấy, chứng tỏ đã sớm lành ít dữ nhiều.

Nghĩ tới đây, Doanh Thiên đúng là có chút thở dài. Đời người, có một số chuyện chính là không như ý.

Nhìn đủ, hắn lại ngước mặt lên trời, đối mặt ngàn vạn mặt trời đỏ đang thiêu đốt kia, trên miệng nụ cười nhàn nhạt cất lên:"Không định ra tay sao".

Ngay lập tức, toàn bộ Thiên Địa ầm ầm chấn động.

Chỉ thấy ở trên bầu trời kia, ngàn vạn mặt trời đỏ lung lay mà rung chuyển, những mặt trời này giống như đang xoay tròn một dạng, một cái vệt đen xuất hiện bên trong mặt trời. Nhìn tới rất giống một con mắt đang chuyển động.

Kỳ thật, cái này cũng không sai, bởi vì ngàn vạn mặt trời kia, cũng không phải là mặt trời, mà là ngàn vạn con mắt hừng hực hỏa diễm đỏ như máu đang chuyển động.

Ở thời điểm này, toàn bộ bầu trời đều nhấc lên cao, cũng không biết cao tới bao nhiêu, rốt cuộc có thể nhìn thấy rõ ràng.

Đây là một cái khổng lồ không gì sánh được sinh linh,nó to lớn tơi mức, lúc trước mảnh bầu trời kia, chính là cái mặt của nó mà thôi.

Sinh linh toàn thân giống như tinh không đúc thành một dạng, có vô tận tinh hải bên trong, có Thiên Hà trôi nổi. Toàn bộ thân thể của nó, giống như là một tòa vũ trụ thu nhỏ một dạng.
Cái mặt của nó có lấy ngàn vạn con mắt to lớn, phía dưới cái miệng lại là một cái lỗ đen xoay tròn, toát ra hấp lực cực kỳ khủng khiếp, tựa hồ như nó có thể thôn phệ thế gian hết thảy vạn vật.

Ngay thời điểm này, trong vô tận tinh không, từ bốn phương tám hướng, xuất hiện từng đạo điểm sáng, những điểm sáng kia toát ra quang mang vô tận, vô cùng nổi bật giữa tinh không.

Trong nháy mắt, những điểm sáng này bắn ra quang mang liên kết với nhau, tạo thành một cái lồng giam to lớn, mà Doanh Thiên vị trí, chính là ở bên trong chiếc lồng này.

Thời điểm chiếc lồng giam này hình thành, lập tức phong bế hết thảy, Thời Không bị đông cứng, Thiên Địa quy tắc đều bị gạt bỏ, Đại Đạo cũng hoàn toàn mất đi liên kết.

Ngay sau đó, cái kia to lớn sinh linh nhấc lên hai tay của nó, hướng lồng ánh sáng này vỗ tới.

Hai tay của nó, mang theo hai cỗ lực lượng hủy diệt vô cùng khủng bố hàng lâm.

Tay trái sinh linh kia lực lượng này, tựa hồ như đã tích lũy qua ngàn vạn năm thời gian một dạng, giống như là từ tuyên cổ quá khứ ập tới.

Mà tay phải của nó mang theo lực lượng, lại cũng giống như từ tương lai xa xôi trở về.

Cùng lúc ấy, từng con mắt như mặt trời máu trừng tới, bắn ra đạo đạo huyết quang nóng bỏng, tựa hồ như có thể thiêu cháy hết thảy thế gian đồ vật.

Ba cỗ lực lượng, tượng trưng cho hiện tại, quá khư cùng tương lai, trong nháy mắt hủy diệt mà ập tới, không cho Doanh Thiên bất kỳ cái gì cơ hội đào tẩu. Muốn một kích trí mạng, thậm chí là tiêu diệt Doanh Thiên.

Không dừng lại ở đó. Lúc này từ bên trong tinh không, từng cái không rõ thân ảnh xuất hiện, ước chừng gần 50 cái.

Mỗi một cái thân ảnh, đều đem chính mình giấu đến rất kỹ, chỉ có thể nhìn thấy bọn hắn bóng dáng mà thôi.

Những cái thân ảnh này, mỗi một cái đều toát ra khí tức khủng bố cường hoành, có thể áp sập chư thiên một dạng.

Bọn hắn trong tay mỗi người đều cầm một kiện cường đại binh khí, tự mình điều động chính mình mạnh mẽ nhất, hủy diệt nhất một kích công tới, cơ hồ là dồn tất cả lực lượng mà đánh.

Sinh linh khổng lồ kia hai tay vỗ tới lồng ánh sáng, ngàn vạn con mắt của nó bấn ra huyết quang xuyên thấu mà tới.Lại thêm từng đạo công kích hủy diệt gia trì lên trên.

Oanh.... Oanh... Oanh...

Một tiếng nổ lớn kinh Thiên động Địa vang lên, toàn bô chư Thiên giống như sụp đổ một dạng.

Lập tức dư chấn hủy diệt bạo tạc mà ra. Sóng âm hướng bốn phương tám hướng quét ra ngoài tàn phá bừa bãi chư thiên thập địa. Không biết bao nhiêu tinh cầu bị quét bay, một chút tinh cầu kết cấu không bền vững trực tiếp bị dư ba chấn nổ thành cát bụi.

Một kích này, giống như Thiên Địa giận dữ gào thét một dạng, giống như Thiên Đạo buông xuống Thiên Phạt.

Lực lượng hủy diệt cuồng bạo tạo thành một cái lốc xoáy phong bạo không gian, đem nơi đó không gian quét sạch, hủy diệt tất cả mọi thứ bên trong, ngay cả bản nguyên đều không còn, hết thảy đều bị quy về hư vô.

Một kích đắc thủ, cái kia to lớn sinh linh hai tay đều bị dư ba đánh nổ, đau đớn mà kêu lên Ô Ô, tiếng kêu của nó vang vọng khắp không gian.

Rất nhanh, cái kia sinh linh giống như dung nhập vào tinh không, hoàn toàn biến mất, không để lại giấu vết gì. Mà những cái thân ảnh kia cũng biến mất, tựa như chưa từng xuất hiện.

Ở nơi này, chỉ còn một mảnh không gian hủy diệt đang bị hư vô xâm lấn.

P/s: Mấy nay mẫu thân ta tái phát, phải đi viện. Ở trên viện không cách nào viết a.

Chương 229: Nguyệt thiên tôn chuyện cũ

Lực lượng hủy diệt đang chậm rãi tiêu tán, bỗng nhiên từng đạo thân ảnh khí tức cường hoành giáng lâm. Có tới 12 cái.

Bọn hắn xuất hiện thời điểm, Thiên Địa Đại Đạo đều trở nên sôi trào vần vũ, tựa như chào đón chủ nhân một dạng.

Từng loại Đại Đạo trở nên ngoan ngoãn mà vui mừng nhảy múa, giống như là vui mừng bên quân vương, cúi đầu xưng thần một dạng.

Đây là dị tượng, chỉ có Đại Đạo Quân Chủ - Đạo Quân mới có.

Không sai, 12 cái thân ảnh vừa tới này, chính là 12 vị Đạo Quân.

Nếu là có người khác ở đây, nhìn thấy 12 vị Đạo Quân một chỗ, nhất định phải vì đó mà kinh hãi.

Phải biết, toàn bộ Thiên Địa, chỉ có 3000 Đạo Quân tọa vị, mà lại, hiện tại Đạo Quân số lượng cũng chưa đủ 3000.

Mỗi một vị Đạo Quân ngày bình thường đều như Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, vô cùng ít khi lộ mặt, thế nhưng là hiện tại không hẹn mà gặp, 12 vị Đạo Quân lại cùng xuất hiện ở chỗ này.

Người không biết còn cho rằng hẳn là có kinh Thiên đại sự phát sinh.

Trên thực tế là bởi vì vừa rồi dư âm trùng kích hủy diệt quá lớn, mà 12 cái Đạo Quân này cũng ở gần đây, cho nên mới kinh động bọn hắn, khiến cho bọn hắn lập tức chạy tới.

Nói là gần, bất quá chỉ là trên Đạo Quân cấp độ phương diện mà thôi, dù sao Đạo Quân cảm ứng, đều là cách xa tỉ tỉ cái Thiên Vực Thiên Hà mà tới.

Chỉ là lúc này, ngoại trừ khí tức hủy diệt còn sót lại, chỗ này địa phương cũng đã không còn ai.

Từng cái Đạo Quân sắc mặt ngưng trọng, cẩn thận dò xét không gian, mỗi một tấc không gian đều bị bọn hắn xem xét thật kỹ, cuối cùng mới xác nhận không có người giấu ở phụ cận.

Lúc này, một cái Đạo Quân cẩn thận xem xét cỗ lực lượng hủy diệt còn sót lại kia, sắc mặt không khỏi biến hóa, kinh dị mà nói:"Đến cùng là ai xuất thủ, đây chính là vì đánh giết Đạo Quân nha".

Người này, là Linh Đạo Quân, hắn sau khi dò xét cỗ lực lượng còn sót lại kia, liền có thể khẳng định, dạng này khủng bố tuyệt luân độ hủy diệt, nhất định là có thể trấn sát Đạo Quân. Đổi lại là bản thân hắn, một khi lọt vào như vậy trùng kích, cũng khó mà sống sót.

Bên cạnh hắn một cái nữ tử Đạo Quân cũng gật gù, nàng xưng là Vân Đạo Quân, nói ra:"Không sai, dạng này lực lượng hủy diệt, tuyệt đối có thể giết chết Đạo Quân, trong số chúng ta không ai có thể chống lại".

Vân Đạo Quân nói ra lời này, 11 vị Đạo Quân còn lại đều phải trầm mặc, bởi vì bọn hắn biết nàng nói không sai, đối mặt như thế khủng bố hủy diệt, bất kỳ ai trong bọn hắn đều không thể sống sót.

Lúc này, một cái khác trầm ổn nam tử bước tới, hắn không rõ là cái gì chủng tộc, thế nhưng là thân trên thì là Nhân Tộc hình dáng, thế nhưng bên dưới lại là mọc lấy vô số xúc tu, mỗi một cái xúc tu lại có khác nhau màu sắc cùng hoa văn, vô cùng kỳ quái.

Nam tử này, xưng là Huyền Ảnh Đạo Quân, hắn dò xét khắp nơi, sau đó nói ra:"Nơi này hẳn là đã được bố trí cẩn thận, khắp không gian đều có trận pháp dấu vết, mà lại có nhiều cỗ khí tức cường hoành lưu lại, nhất định những kẻ này là bố trí bẫy rập, chờ ai đó tiến vào".

"Huyền Ảnh, ngươi có nhận ra những kẻ này?". Một cái khác Đạo Quân hỏi tới.

Huyền Ảnh Đạo Quân lắc đầu:"Không nhận ra, những khí tức này rất xa lạ".

Không chỉ riêng Huyền Ảnh Đạo Quân, mà tất cả 12 vị Đạo Quân ở chỗ này, đều không có ai nhận biết những khí tức kia, hiển nhiên những kẻ này vô cùng bí ẩn.

"Trước tiên cứ báo lên Thiên Tôn Sơn". Một vị Đạo Quân đề nghị.

"Tốt, báo lên Thiên Tôn Sơn, chúng ta cũng không có việc gì ở đây, giải tán thôi". Chư vị Đạo Quân đều đồng nhất ý kiến. Ngay sau đó rời đi.

Thế nhưng là, một lúc lâu sau, không hẹn mà gặp, 12 vị Đạo Quân lần nữa trở về. Bọn hắn nhìn nhau mỉm cười không nói gì, lần nữa dò xét không gian, xác định đúng là không có ai, mới lại rời đi.

Cũng không biết qua bao lâu. Tại một viên vẫn thạch lao đi trong tinh không. Không gian có chút ba động, sau đó một cái thân ảnh đầy máu me bước ra.

Người này, không phải ai khác, chính là Doanh Thiên.

Lúc này, Doanh Thiên trên người vết thương loang lổ, ướt đẫm cả y phục, chỉ là hắn trên khuôn mặt vô cùng bình thản, giống như người bị thương là ai khác mà không phải là hắn vậy.

Hết thảy đều là một cái bẫy.

Từ việc đưa cỗ đồng quan kia tới Thần Giới, đến việc lợi dụng bộ thi thể kia đánh xuyên một cái thông đạo tới Thần Giới, hay là bố trí tuyệt sát chờ Doanh Thiên nhảy vào, hết thảy đều là một cái bẫy.

Cỗ đồng quan kia chỉ cần thêm một thời gian nữa sẽ tự động phá mở, bên trong thi thể bạo tạc đi ra hắc ám tử vong, quét sạch Thần Giới, bọn hắn thành công.

Lợi dụng thi thể kia đánh xuyên tới Thần Giới, bọn hắn cũng sẽ thành công.

Doanh Thiên bước vào thông đạo tiến nhập bẫy rập, bọn hắn như cũ thành công.

Bất kể là tình huống nào, bọn hắn đều sẽ đạt được ý muốn.Mà lại, Doanh Thiên cũng đã biết, đây là một cái bẫy chờ hắn nhảy vào, thế nhưng là hắn vẫn nhảy tới. Nếu như không nhảy, thì không phải là hắn.

Mà những kẻ kia cũng biết, coi như biết chỗ này là bẫy rập, lấy Doanh Thiên tính cách, nhất định sẽ tới.

Bọn hắn làm được, bọn hắn bố trí tuyệt sát, mặc dù giết không được, nhưng đúng là làm trọng thương Doanh Thiên.

Doanh Thiên thân hình ngồi trên một phiến đá, mặc kệ cho máu tươi rơi vãi trong tinh không, trên mặt một nụ cười lạnh, ánh mắt liếc về phía sau mà nói:"Biết được bọn hắn là ai, liền dễ làm".

"Lấy thân mình ra thử, thế gian cũng chỉ có ngươi duy nhất". Đúng lúc này, một tiếng cười nhạt vang lên, kèm theo một cái âm thanh dễ nghe.

Chỉ thấy không biết từ bao giờ, phía sau lưng Doanh Thiên đã xuất hiện một bóng người.

Bóng người cùng giọng nói này, nhất định là nữ nhân, chỉ là lúc này, toàn thân nàng đều bị bao phủ bởi một loại ngân quang bàng bạc, lại dịu êm như ánh minh nguyệt một dạng, không ai nhìn rõ nàng dung nhan. Bất quá có thể khẳng định, đây là một cái tuyệt thế mỹ nhân.

"Không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp đây". Doanh Thiên không có để ý, cười cười mà nói:"Lại nói, bọn hắn như vậy mời gọi, nếu như không tới, thì thật thất lễ".

Trên thực tế, đúng như lời Doanh Thiên nói, hắn có quá nhiều kẻ thù, ngoại trừ Thiên Đạo, còn có vô số, mà những kẻ này tuyệt đối không thể coi thường, mỗi một cái đều rất ghê gớm.

Cho nên Doanh Thiên liều mạng đem thân mình ra dò xét, chịu lấy thương thế mới có thể đoán ra kẻ ra tay là ai, từ đó càng thêm dễ dàng làm việc.

Tất nhiên, dạng này liều mạng phong cách, cả Thiên Địa này đoán chừng cũng chỉ có Doanh Thiên mới làm mà thôi. Đổi lại người khác, sẽ không ai lấy tính mạng mình ra đùa giỡn.

Nếu như vừa rồi Doanh Thiên không chuẩn bị cẩn thận, nói không chừng đúng là đã chết dưới tuyệt sát kia.

"Ngươi có thể chết". Nữ nhân kia giống như khó chịu một dạng, giọng nói có chút oán khí.

"Thế nhưng là, ta vẫn sống". Doanh Thiên cười cười mà đáp.

Nữ nhân kia cũng không biết nói gì tốt, nàng cùng Doanh Thiên quen biết vô số tuế nguyệt, đối với hắn phong cách hành sự có hiểu rõ, mỗi một lần đều là khác người vô cùng. Đều là nguy hiểm chí mạng.

Thế nhưng là, hắn vẫn sống, trải qua vô vàn nguy hiểm, hắn cứ như vậy thoải mái sống sót. Chính nàng cũng đều không hiểu, rốt cuộc là hắn may mắn, hay là hắn tính toán kỹ càng.

Đương nhiên, đạt tới cấp độ của nàng, cũng không còn tin cái gì gọi là may mắn.

"Ngô, ngươi đây là lo lắng cho ta nha". Doanh Thiên xoay người lại, nụ cười rạng rỡ nói ra.

Hắn nụ cười này, là xuất phát từ trong tâm thoải mái, giống như gặp lại tri kỷ một dạng.
Nữ nhân kia chậm rãi bước tới bên cạnh Doanh Thiên, tùy ý ngồi xuống, chỉ là ngân quang trên người cũng không có tán đi mà nói:"Lo lắng nha, đúng thế, lo ngươi chết rồi, nợ của ta không có người trả đây".

Nghe nữ nhân này nhắc tới nợ, Doanh Thiên giả bộ nghe không thấy, giống như người điếc một dạng, cười cười ẩn ý mà nói:"Trăng thật đẹp".

"Hừ, đúng là đẹp, đáng tiếc ngươi nhìn không thấy". Nữ nhân kia hừ lạnh, có chút oán hận mà đáp. Nàng đương nhiên biết Doanh Thiên ẩn ý cái gì.

"Vậy có thể hay không cho ta nhìn một chút đây?". Doanh Thiên nhìn nàng, ánh mắt lộ ra vẻ êm dịu hiếm có.

"Mơ tưởng, năm đó ngươi từ chối ta, chọn nàng, ta đã thề vĩnh viễn không để ngươi thấy ta dung mạo một lần nữa". Nữ nhân này có chút chua xót, lại càng nhiều hơn oán giận, dứt khoát nói ra.

Doanh Thiên cười cười, im lặng không nói, trong lòng có chút chua chát.

Bên cạnh hắn nữ nhân này, mười phần khó lường, chính là Vạn Cổ đến nay trên bảng toàn bộ Thiên Địa Thập Đại Mỹ Nhân xếp hạng thứ 3. Gọi là Cung Thiên Nguyệt

Thế nhưng là nàng không chỉ có cái danh Thập Đại Mỹ Nhân như vậy, nàng tu vi cũng cực kỳ khủng bố, chính là một cái Thiên Tôn chứng Đạo Nguyên Thủy tồn tại.

Vì thế, thế nhân xưng nàng Nguyệt Thiên Tôn danh tự này.

Năm đó, khi nàng còn là Đạo Tôn, không biết bao nhiêu Đạo Quân, Đạo Tôn, thậm chí là cả Thiên Tôn đều theo đuổi nàng.

Chỉ là nàng từ chối hết thảy, lại dính cùng Doanh Thiên một đoạn duyên phận. Ngay cả cho tới khi nàng trở thành Thiên Tôn, nàng cũng đều nguyện ý ở cạnh Doanh Thiên.

Giống như nàng một cái tuyệt thế nữ tử, hoành không mà lên, nàng lấy chính mình cố gắng, nghiền nát hết thảy các loại Thiên Chi Kiêu Tử, không dựa dẫm bất kỳ ai, tự mình thành Đạo.

Như thế một cái nữ nhân, thử hỏi làm sao không khiến cho nam nhân say đắm.

Đương nhiên, cho dù là Thiên Tôn, cũng không lọt vào nàng mắt xanh.

Thế nhưng là hết lần này tới lần khác, nàng lại dính tới Doanh Thiên cái này nghiệt duyên.

Nàng vốn dĩ cho rằng, lấy nàng như thế dung nhan, lấy nàng như thế trí tuệ. Nhất định sẽ đánh động nam tử này, nàng nguyện ý ở bên cạnh hắn trăm ngàn vạn năm làm một cái tri kỷ.

Thế nhưng là, trải qua trăm ngàn vạn năm, nam nhân kia đối với nàng cũng vẫn chỉ là tri kỷ mà thôi.

Kết quả đây, hắn từ chối nàng.

Hết thảy, lại vì một cái nữ nhân khác. Một cái đứng thứ nhất Thập Đại Mỹ Nhân. Đứng thứ nhất hết thảy Thiên Địa nữ nhân. Hoặc Thiên

Trước nữ nhân kia, Nguyệt Thiên Tôn đều cảm thấy chính mình ảm đạm phai mờ, tựa như ánh trăng tàn một dạng.

Cuối cùng nàng rời đi, thề rằng không còn ai có thể nhìn thấy nàng dung mạo, nhất là Doanh Thiên. Cho nên trên người nàng luôn có ngân quang che lấp.

Nhớ lại chuyện cũ, cả hai người đều có chút im lặng, bầu không khí trở nên lúng túng.

Nếu là có người biết, hai vị Thiên Tôn đang ở chỗ này xấu hổ chuyện tình cảm, nhất định sẽ há mồm rơi xuống đất.

Cuối cùng thật lâu, Nguyệt Thiên Tôn lấy ra đồ vật đưa cho Doanh Thiên.

Đây là mười viên thủy tinh màu xanh, lơ lửng trước mặt Doanh Thiên. Doanh Thiên cười cười, đem mười viên thủy tinh thu lại nói:"Cảm ơn".

"Tên tiểu tử kia tốt, ta liền thu hắn làm đệ tử". Nguyệt Thiên Tôn nhàn nhạt nói ra, có chút đắc ý.

"Cũng tốt, có ngươi chỉ bảo, hắn càng sớm thành tài". Doanh Thiên không có để ý, cười cười mà đáp.

Tiểu tử trong miệng Nguyệt Thiên Tôn, chính là Thanh Hư mà lúc trước Doanh Thiên từ trong Hắc Động Thôn Ma Thú cứu ra.

Sau đó Doanh Thiên đưa cho hắn tín vật, để hắn trở về tìm Nguyệt Thiên Tôn.

Sở dĩ Nguyệt Thiên Tôn có thể tìm thấy Doanh Thiên ở chỗ này, đương nhiên là vì có món tín vật kia cảm ứng. Doanh Thiên xuất hiện, nàng là cái thứ nhất biết được.

Mà lại, Thanh Hư dạng này Tiên Đế đối với hai người bọn hắn tới nói, quả thực chỉ là một cái Tiểu Tử mà thôi.

Chương 230: Đi nơi nguy hiểm

Trầm mặc thật lâu, cuối cùng Nguyệt Thiên Tôn không khỏi thở dài mà nói:"Ngươi sẽ đi nơi đó sao?".

"Đương nhiên". Doanh Thiên cười cười, nói tiếp:"Bọn hắn chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy, ta nhất định phải đi, nếu không liền sẽ phụ bọn hắn hao tổn tâm ý nha".

Nghe được Doanh Thiên dạng này ngữ khí, Nguyệt Thiên Tôn càng là thở dài, hắn vẫn luôn là dạng này, không coi là một chuyện.

Nàng biết Doanh Thiên sắp đi địa phương, nơi đó cũng không phải cái gì tốt đẹp chỗ, đó là một hung hiểm ngập tràn, có vô số sát cơ tồn tại.

Coi như là Thiên Tôn, bước vào nơi đó, đều có vẫn lạc phong hiểm, huống chi là Doanh Thiên lúc này còn chưa có khôi phục.

Thế nhưng là hắn nhất định phải đi, có một số khúc mắc, hắn nhất định phải giải quyết.

"Ngươi không màng nguy hiểm, là vì Viêm Đế sao". Nguyệt Thiên Tôn không khỏi quay sang nhìn hắn mà hỏi.

Doanh Thiên gật đầu mà đáp:"Ân, năm đó ta nợ hắn nhân tình, cũng nên trả lại một hai".

Nói tới đây, Doanh Thiên trong lòng không khỏi nhớ tới một cái lão giả, một cái nóng tính như lửa lão giả. Hắn cũng là Doanh Thiên một cái lão bằng hữu.

Năm đó bọn hắn cùng nhau, khai sáng Nhân Tộc cùng Nhân Đạo. Được thế nhân liệt vào Tam Hoàng Ngũ Đế Nhân Tộc Thủy Tổ.

Thế nhưng là hôm nay, Tam Hoàng Ngũ Đế trở mặt với nhau, lại còn có mấy vị có thể nhìn nhau.

Thời gian, có thể thay đổi hết thảy. Liệu mấy người, có thể giữ được bản tâm đây.

Cuối cùng, Doanh Thiên từ trong hoài niệm đi ra, hắn hỏi Nguyệt Thiên Tôn:"Hoặc Thiên đã đi Ma Môn, chắc ngươi cũng biết".

"Ta đương nhiên biết". Nguyệt Thiên Tôn hờ hững trả lời.

"Ta có thể nhờ ngươi một việc sao?". Doanh Thiên lại hỏi.

"Nói đi".

"Giúp ta tìm Uyển Nhi". Doanh Thiên nhắc tới một cái danh tự, sau đó nói tiếp:"Ta nghe nói Hoặc Thiên đưa Uyển Nhi đi, thế nhưng là hiện tại nàng đã vào Ma Môn, vì thế Uyển Nhi nhất định đã bị nàng giấu đi".

Nghe được Doanh Thiên lời này, để cho Nguyệt Thiên Tôn không khỏi khó chịu, nàng liếc xéo hắn một cái đáp:"Hừ, ngươi làm cha thật tốt, chính mình nữ nhi, lại để cho ta tìm giúp".

Doanh Thiên cười khổ, nhìn nàng nói ra:"Hiện tại cũng chỉ có thể nhờ ngươi".

Doanh Thiên có ba cái nhi tử, một cái là Doanh Thiên Minh, hiện tại chính là Tà Đạo Đạo Tổ, đang ở Địa Ngục cùng với A Tu La.

Còn một cái, là Doanh Thiếu Vũ, hắn hiện tại chính là Nhân Đạo Đạo Tôn, cai quản Nhân Đạo trong Lục Đạo Luân Hồi, ở cạnh Lục Đạo Thiên Tôn.

Ngoài ra, hắn còn một cái nữ nhi nữa, gọi là Doanh Uyển Nhi, lúc trước Lục Đệ Tử của hắn, Vấn Thiên giáng lâm Thần Giới, nói cho hắn biết, Uyển Nhi đã được Hoặc Thiên đưa đi.

Vốn dĩ hắn không có lo lắng cho Uyển Nhi, thế nhưng là hiện tại Hoặc Thiên đã vào Ma Môn, không có Hoặc Thiên bên cạnh che trở, Uyển Nhi rất dễ lọt vào nguy hiểm, cho nên hắn nhất định phải tìm tung tích nữ nhi của mình.

Dù sao, hắn cũng là người làm cha.

"Nữ nhi của ngươi, cũng không phải hạng người bình thường, nàng đã sớm đủ lông đủ cánh". Nguyệt Thiên Tôn hờ hững nói ra:"Nhưng ta đáp ứng ngươi, nhất định sẽ tìm nàng".

Nói tới đây, nàng ngập ngừng một chút, lại nói tiếp:"Ngươi bao giờ sẽ đi?"."Ngay bây giờ". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp.

Nghe vậy, Nguyệt Thiên Tôn không khỏi ngạc nhiên, nàng vốn dĩ cho rằng, Doanh Thiên muốn đi địa phương kia, nhất định phải chuẩn bị một chút, dù sao nơi đó cực kỳ hung hiểm..

Mà lại, hắn trên người vẫn còn thương thế, hiện tại liền đi, cùng tìm chết không có gì khác nhau.

"Ngươi điên rồi". Nguyệt Thiên Tôn biết rõ, Doanh Thiên đã quyết định cái gì, liền sẽ không thay đổi ý định, chỉ có thể nói một câu như vậy.

Nghe vậy, Doanh Thiên bất quá chỉ cười nhạt mà thôi. Hắn đem ra một mảnh giấy.

Mảnh giấy này, chính là một phần của bức tranh bị xé rách, cũng chính là trước đó mảnh băng nguyên tuyết địa kia bản thể.

Bức tranh này, chỉ còn lại một mảnh bị xé rách, lúc trước bị tập kích, Doanh Thiên vẫn kịp đem nó thu vào.

Mặc dù chỉ có một mảnh nhỏ cỡ bàn tay, thế nhưng là bên trên bức tranh lại vẽ vô cùng chi tiết, chỉ cần sử dụng hồn lực đi quan sát, liền có thể thấy được bên trong bức tranh vẽ lấy vô cùng chi tiết đến từng viên đá ngọn cỏ.

Nhìn mảnh tranh bị xé rách này, Doanh Thiên ánh mắt lộ ra không gì sánh được hứng thú, chầm chậm nói ra:"Vì chờ ta tới, bọn hắn chuẩn bị rất nhiều".

"Tốt, cũng nên đi thời điểm". Doanh Thiên đứng lên, một vẻ nghiêm túc bước tới.

Nói đoạn, hắn ném mảnh tranh kia ra ngoài, sau đó đem Đế Diễm thiêu đốt mảnh tranh này.

Chỉ thấy mảnh tranh kia hừng hực bốc cháy. Chỉ là nó cũng không có như vậy bị cháy thành tro, mà là chậm rãi tiêu tán thành từng sợi pháp tắc.

Lần này Doanh Thiên mục tiêu, chính là đi tìm Viêm Đế, cho nên, cần Đế Diễm làm lửa dẫn, lại đốt cháy mảnh tranh này, từ đó mới có thể tìm đến chính xác vị trí cần tới.

Nguyệt Thiên Tôn cũng đứng lên, nàng chậm rãi bước tới bên cạnh hắn mà nói ra:"Nghe nói, đó là một cái thế đứng trước bờ vực hủy diệt".

Nàng biết Doanh Thiên nơi muốn đến, đó là một cái nằm ngoài Thiên Địa này, nằm ngoài Vũ Trụ Nguyên Thủy, đó là một cái bí ẩn thế giới. Chỉ là thế giới này đang gặp nguy, sắp bị hủy diệt.Doanh Thiên cười lạnh mà đáp:"Hết thảy đều là bọn hắn tự mình chọn lấy mà thôi, tham lam tìm chết".

Đối với thế giới bí ẩn kia, Doanh Thiên đó là mười phẩn hiểu rõ.

Cuối cùng, mảnh tranh kia hoàn toàn bị đốt cháy, phân giải thành hàng ức tỉ đạo pháp tắc.

Những cái này pháp tắc rất nhanh chóng liên kết với nhau, tạo thành một cái lốc xoáy pháp tắc xuyên thủng không gian.

Không lâu sau đó, một cái thông đạo không gian đã mở trước mặt hắn.

Nguyệt Thiên Tôn nhìn Doanh Thiên thật lâu, cuối cùng cũng quay đi, nàng thân hình trong nháy mắt biến mất, chỉ còn lại thanh âm dễ nghe vang lên:"Bảo trọng".

Doanh Thiên không nói gì, hắn nhấc chân mà bước vào cái thông đạo không gian kia, trong miệng nhàn nhạt hô lên:"Ta tới".

Cùng lúc này, ở Đấu Giá Thần Thiên, món Tiên Bảo kia giá cả đã sớm kéo ra 1000 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, từng cái Siêu Cấp Thế Lực vẫn còn đang tranh giành.

Mà bên trong Thủy Tinh Hành Cung kia, Huyết Tỳ có cảm ứng, ánh mắt không khỏi kinh hãi nhìn tới chỗ bộ thi thể kia.

Chỉ thấy lúc này, huyết dịch màu đen như là sống lại một dạng, nó mọc thành từng cái súc tu màu đen ngòm, hướng phía trên mà nghoe nguẩy.

Huyết Tỳ biết rõ bộ thi thể này khủng bố, hắn đúng là không biết nên làm thế nào cho tốt.

Đám người Nguyệt Nhi cũng là như vậy, bọn hắn đối với bộ thi thể này cũng không biết phải làm thế nào.

Thời điểm này, một màn càng thêm kinh dị phát sinh. Chỉ thấy vốn dĩ đã chết bộ thi thể kia vậy mà bỗng nhiên cử động.

Nó chậm từ trong đồng quan ngồi lên, cái đầu của nó vô hồn, quay sang ngiêng về một bên nhìn tới bọn hắn.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Đám người Huyết Tỳ ai nấy đều rùng mình sợ hãi.

Xác chết sống lại cảnh tượng cũng không có cái gì đáng sợ hãi. Bọn hắn sợ hãi, là vì bộ thi thể này khủng bố vô cùng. Bộ thi thể này bỗng nhiên sống lại, nhất định không phải cái gì tốt lành.

"Chạy". Tử Nghiên lúc này đầu óc trống rỗng, nàng biết hiện tại có làm cái gì đều vô ích, chỉ có thể chạy.

Chạy đi nơi này, mới có thể sống sót.

Về phần bên ngoài Đấu Giá Thần Thiên những kẻ khác, nàng quản không được.

Ngay tại thời điểm bọn hắn muốn chạy ra khỏi Thủy Tinh Hành Cung, thế nhưng là bọn hắn rất nhanh liền phát hiện không cách nào rời đi nơi này.

Bởi vì bộ thi thể kia phát ra khí tức, vậy mà để bọn hắn Thần Lực đều bị phong bế, hiện tại cùng phàm nhân không có gì khác nhau.

Chỉ thấy bộ thi thể kia chậm rãi bước ra khỏi đồng quan, nặng nề chậm rãi bước tới, phía sau hai cánh của nó xòe rộng ra, tựa như hai thanh sắc lẻm Thần Đao, cực kỳ nguy hiểm.

"Xong, chết chắc". Huyết Tỳ ôm đầu, sợ hãi mà than:"Ta còn chưa có lấy vợ, còn chưa có vấn đỉnh Thần Đế, thế nào lại đen đủi như vậy".

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau