NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 221 - Chương 225

Chương 221: Chân Huyết

"Một tỉ". Thanh âm này vang lên, lập tức khiến cho toàn trường trở nên im lặng. Nhiều người thậm chí còn cho rằng mình nghe lầm. Lẩm bẩm:"Một tỉ nha, đến cùng là ai trêu đùa".

Quả thật, một tỉ con số này quá lớn, khiến cho người ta không cách nào tin tưởng, ai sẽ nổi cơn điên mang một tỉ Thượng Phẩm Thần Thạch đi mua một miếng gỗ mục kia.

Mặc kệ miếng gỗ kia lai lịch cỡ nào kinh thiên, nhưng một tỉ con số này, quá bất hợp lý.

"Là ai, ai ra giá một tỉ". Lập tức, vô số ánh mắt nhìn tới, chỉ thấy đó là một tòa Thủy Tinh Hành Cung, bất quá cũng không có hư ảnh hiển hiện. Hiển nhiên, người ra giá cũng không muốn lộ diện.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân cũng nghi hoặc, hắn căn bản không nghĩ tới, một miếng gỗ này, lại có người ra giá cao đến như vậy.

Phải biết, mặc dù miếng gỗ này là từ trên trời rơi xuống. Nhưng là bọn hắn cũng đã nghiên cứu không biết bao nhiêu năm, đều không thể nhìn ra bên trong ẩn chứa bí mật gì, cho nên hôm nay mới đem ra bán.

Không nghĩ tới, vừa ra liền có thể bán được một tỉ.

"Một tỉ". Xích Luyện Thần Quân tươi cười, hắn nhìn về phía tòa Bạch Kim Hành Cung, hướng người nọ nói ra:"Vị khách nhân này, vị kia ra giá 1 tỉ, ngươi có ra giá cao hơn sao".

Người ở bên trong trầm mặc một lát, hắn cũng là không nghĩ tới, vậy mà có người lại cùng hắn tranh miếng gỗ này, sở dĩ hắn muốn miếng gỗ này, là bởi vì hắn biết nó liên quan tới một cái bí mật, một cái vạn cổ vô song bí mật.

Hắn, bất luận là thân phận, hay là tu vi, đều không e ngại bất kỳ kẻ nào, chỉ là lúc này, vì một số lý do, hắn trở nên bó chân bó tay một chút mà thôi.

"1 tỉ 2". Người này thanh âm lần nữa vang lên.

"Vẫn còn ra giá, cái này quá bất hợp lý đi". Có người thấy người kia vậy mà vẫn ra giá, đều không khỏi kinh ngạc.

Chỉ là, hắn còn chưa có kinh ngạc bao lâu, liền biến thành kinh hãi. Bởi vì bên trong Thủy Tinh Hành Cung kia lần nữa báo giá:"Hai tỉ".

"Hai tỉ hai".

"3 tỉ".

"3 tỉ 3".

"Mười tỉ".

Im lặng, triệt để im lặng, coi như là những cái siêu cấp thế lực kia đều không khỏi phải cẩn thận lau mắt mà nhìn.

Mười tỉ đối với bọn hắn, có thể dễ dàng bỏ ra được, nhưng là đi mua một miếng gỗ kia, nhất định không thể.

"Điên rồi, cái này quả thực điên rồi, ai sẽ như thế lên cơn điên, đây là mười tỉ nha". Có người không khỏi cảm thán.

"Đây coi như là vét sạch mấy cái Nhị Lưu Thế Lực mới có thể gom đủ ra tới". Một người khác kinh hô.

"Mười tỉ, vị quan khách kia, ngươi còn ra giá cao hơn sao". Xích Luyện Thần Quân tươi cười, hướng tòa Bạch Kim Hành Cung kia nói tới.

Lúc này, bên trong Bạch Kim Hành Cung kia, một cái trùm kín mít áo đen người đang ngồi đó, hắn toàn thân đều là che kín, không có bất kỳ cái gì khí tức ba động.

Lúc này, hắn ngón tay gõ gõ trên ghế như đang suy nghĩ cái gì.

Một lát sau, hắn nhếch miệng cười nói:"Chẳng lẽ nói...... Tốt, tạm gửi chỗ ngươi một lát, hẳn là còn có tin tức mảnh cuối cùng".

Ở bên ngoài, nhìn thấy người ở bên trong tòa Bạch Kim Hành Cung kia không còn ra giá, Xích Luyện Thần Quân cũng đành phải nhấc lên búa gỗ mà chốt:"Nếu đã vậy, mảnh gỗ này, thuộc về vị khách nhân ra giá 10 tỉ này".

Ngay sau đó, trận pháp truyền tống lần nữa sáng lên, chỉ thấy mảnh gỗ kia biến mất, thay vào đó là một món đồ vật khác.

Lúc này, bên trong tòa Thủy Tinh Hành Cung kia, ngay trên mặt bàn lóe sáng, chỉ thấy mảnh gỗ kia vậy mà xuất hiện trực tiếp trước mặt Doanh Thiên.

Hắn mỉm cười lấy ra 100 triệu Cực Phẩm Thần Thạch thế vào, ngay lập tức, 100 triệu Cực Phẩm Thần Thạch bị thu đi.

Cực Phẩm Thần Thạch giá trị gấp 100 lần Thượng Phẩm Thần Thạch, hắn lấy ra 100 triệu Cực Phẩm thay thế cho 10 tỉ Thượng Phẩm là chính xác.

Lại nói, hắn trên người cũng chỉ có Cực Phẩm Thần Thạch, không có thấp hơn.

Doanh Thiên chậm rãi cầm mảnh gỗ kia lên xem xét một chút, trên miệng nở nụ cười hứng thú khó có được.

Sau đó, hắn lại từ trong người lấy ra một khúc gỗ khác (chương 50 đoạn cuối). Doanh Thiên lấy ra một khúc gỗ kia, một mặt bị chém đứt, bề ngoài cháy xem, khúc gỗ kia cùng mảnh gỗ này bên ngoài dáng vẻ không giống nhau.

Thế nhưng là, khi hắn đưa mảnh gỗ kia lại gần khúc gỗ này, tựa hồ lại lẫn nhau có một loại vừa khít.
Hắn đưa hai mảnh ghép lại một chỗ, quả nhiên, hai mảnh này ghép với nhau hoàn toàn vừa vặn, chỉ là vẫn còn một chỗ thiếu khuyết, giống như còn thiếu một mảnh nữa vậy.

"Quả nhiên là dạng này, trong bí mật món đồ kia hẳn là ở chỗ này mới có thể tìm tới". Doanh Thiên cười cười, rất là hài lòng.

Cũng không biết, đến cùng là dạng gì đồ vật, mới để cho hắn hứng thú như vậy, đương nhiên, để cho hắn để tâm tìm kiếm, món đồ kia nhất định phải là kinh thế hãi tục.

Chỉ biết rằng, coi như là Doanh Thiên, cũng vô cùng khao khát đoạt được, cái này liên quan đến một cái vạn cổ bí mật, một cái kinh thiên bí mật không người biết.

Lúc này, ở bên ngoài, Đấu Giá Thần Thiên vẫn tiếp tục kéo dài, bởi vì tham gia đấu giá thật sự là rất đông người, mà số lượng đồ vật đem lên đấu giá cũng nhiều lắm.

Đồ vật đấu giá cũng kéo lên thiên kỳ bách quái, có các loại công pháp từ Thần Hoàng, Thần Quân, ngay cả Thần Đế cấp công pháp đều có, hoặc là các loại bí kỹ sát chiêu, hoặc là một số thần bí tàn quyển cũng đều được đem lên đấu giá.

Ngoài ra còn có các loại đan dược, dược liệu đỉnh cấp, các loại khoáng thạch, thần tinh v... v.... Giá cả cũng rất đa dạng, từ vài triệu, vài trăm triệu, vài tỉ đều có. Đa số đều là Thượng Phẩm Thần Thạch, chỉ có số ít yêu cầu Cực Phẩm Thần Thạch.

Các loại Thần Binh khí, Thần di cổ khí,, ngay cả Chứng Đế Chi Bảo đều được đem lên đấu giá. Tất nhiên, những cái này Chứng Đế Chi Bảo đều là mất đi khí linh hoặc tàn phiến. Chỉ vài trăm triệu Thượng Phẩm Thần Thạch là có thể mua tới.

Cũng có một kiện Chứng Đế Chi Bảo hoàn chỉnh, vậy mà giá cả kéo lên tới 5 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, được một cái Nhất Lưu Thế Lực dốc sức mua về.

Bởi vì số lượng quá nhiều, cho nên Đấu Giá Thần Thiên dòng rã kéo dài hơn ba tháng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tất nhiên, người tham gia đấu giá đều là trong Thần cường giả, vài tháng đối với bọn hắn mà nói, không đáng nhắc tới.

Thời gian này, Doanh Thiên một mực nghiên cứu mảnh gỗ kia. Không có để ý đến xung quanh. Tử Nghiên đám người đối với đồ vật đấu giá cũng không có nhiều hứng thú, dù sao các nàng đồ tốt không thiếu.

Ở thời điểm này, vật phẩm đưa lên, chính là một cái bình nhỏ.

Bình nhỏ này được phong ấn rất kỹ, không có ai biết bên trong cất giấu thứ gì.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân chậm rãi giới thiệu:"Bình này, bên trong cất giấu 15 giọt Chân Huyết".

"Chân Huyết, cái gì Chân Huyết, chẳng lẽ là Thần Đế Chân Huyết". Có người nghi hoặc nói ra. Dù sao ở đây bày bán đồ vật đều là đỉnh cấp, ngoại trừ Thần Đế Chân Huyết ra, cái khác Chân Huyết bọn hắn căn bản không để vào mắt.

Chân Huyết, khác với Huyết Dịch bình thường, Chân Huyết là do một vị cường giả ngưng tụ toàn thân huyết khí ngưng tụ mà thành, vô cùng trân quý, bình thường tình huống, sẽ không có vị cường giả nào đi ngưng tụ Chân Huyết.

Bởi vì làm như vậy sẽ khiến huyết khí trên diện rộng giảm xuống, chiến lực suy yếu, mất nhiều thời gian mới có thể khôi phục.

Nếu như trong bình này, quả thật chứa Thần Đế Chân Huyết, vậy cái này giá trị cực kỳ lớn, phải biết, Thần Đế Chân Huyết dù chỉ một giọt, ẩn chứa năng lượng cực kỳ khủng bố, coi như Thần Hoàng đều không giám sử dụng. Một giọt Thần Đế Chân Huyết một khi bạo tạc, có thể đủ giết chết hết thảy dưới Đế cấp tồn tại.

Xích Luyện Thần Quân cười như không cười, ẩn ý mà nói:"Số Chân Huyết này, là từ trong Hắc Hải Ổ tìm thấy, chúng ta cũng không rõ ràng đến cùng là cấp bậc gì Chân Huyết, mọi người có thể xem thử".Nói đoạn, Xích Luyện Thần Quân đưa tay giải khai chiếc bình phong ấn, thật cẩn thận hé ra một cái.

Chỉ nghe thấy Phanh một tiếng lớn, mặc dù miệng bình chỉ hé ra một cái khe thật nhỏ như sợi tóc.

Thế nhưng là bên trong bình một cỗ khổng lồ huyết khí trào ra, cái này huyết khí cực kỳ nồng đậm, trong nháy mắt bay vút lên không trung, hóa thành một đóa huyết vân to lớn cả vạn dặm.

Huyết vân bao trùm ở trên không, một cỗ khó tả kỳ lạ khí tức rủ xuống. Tựa như là một cái hồng hoang cự thú giáng lâm một dạng, đè nặng lên tất cả những người ở đây.

Ngay sau đó, huyết vũ buông xuống, đem cả khu đấu giá nhuộm trong biển máu.

Cái này huyết vũ cực kỳ ghê gớm, khiến cho người ta trong cơ thể huyết dịch không khỏi vì đó mà sôi trào, có cảm giác muốn bạo tạc ra ngoài.

Thần Vương trở lên đều có thể đem cái này huyết dịch sôi trào trấn áp xuống.

Thế nhưng là dưới Thần Vương lại không cách nào chống lại cảm giác này, chỉ thấy bọn hắn trên người nổi đầy tơ máu, giống như mạch máu muốn vỡ nát.

Thấy vậy, từng cái trưởng lão, lão tổ xuất thủ đem mấy cái hậu bối bảo vệ lại, mới khiến cho bọn hắn an toàn.

"Cái này, cái này thật chỉ là 15 giọt Chân Huyết sao, thế nào cũng giống một biển Chân Huyết vậy". Có trẻ tuổi Thiên Tài suýt bị bạo thể, kinh hãi mà nói.

Nhưng có một vị cổ lão Thần Quân không khỏi trầm ngưng suy nghĩ một chút, nhưng trọng phán đoán:"Ta thấy qua không ít Thần Đế Chân Huyết, bất quá dạng này Chân Huyết không chút nào giống, so với Thần Đế Chân Huyết kinh khủng hơn nhiều lắm".

Nhiều vị lão tổ khác cũng đều nhao nhao gật đầu xác nhận, bọn hắn tu luyện tới Thần Hoàng, Thần Quân dạng này, ai cũng một lần gặp qua Thần Đế Chân Huyết.

Nhưng dù coi như Thần Đế Chân Huyết, cũng không có kinh khủng như trước mắt một màn này.

"Xích Luyện Thần Quân, ngươi nói số Chân Huyết này, thật là từ Hắc Hải Ổ tìm tới". Vị kia cổ lão Thần Quân lần nữa hỏi lại.

"Vị đạo hữu này, ta làm Đấu Giá Thần Thiên chủ trì, há lại có thể nói láo, ta có thể khẳng định, số Chân Huyết này đích xác là từ Hắc Hải Ổ tìm thấy, là một vị Thần Đế liều mạng lấy được". Xích Luyện Thần Quân thần sắc nghiêm túc nói ra.

"Cái gì, lại là Thần Đế đích thân đi lấy, cái này không khỏi quá ghê gớm đi". Có người nghe được vậy kinh hãi mà than.

"Nên nhớ, đây là Hắc Hải Ổ nha,hung hiểm nhất Cấm Địa". Có một vị lão tổ ý vị thâm trường mà nói.

Nhắc tới đây, bất kể là ai, đều lộ ra vẻ nghiêm trọng.

Thần Giới tồn tại 28 Cấm Địa, giống như Thần Thú Phần dạng này, nếu xét về độ hung hiểm, bất quá chỉ có thể xếp sau mười vị trí.

Mà Hắc Hải Ổ, độ nguy hiểm của nó, tuyệt đối có thể xếp vào ba vị trí đầu. Hắc Hải Ổ, nguy hiểm trùng điệp, mỗi bước đều tràn ngập hung hiểm. Thần Đế vẫn lạc tại đây, không dưới mười vị.

Có thể xưng là Cấm Địa, chí ít đều có Thần Đế vẫn lạc tại.

Một vị Thần Đế, xâm nhập Hắc Hải Ổ, lấy ra một bình Chân Huyết này, có thể nghĩ, giá trị là cỡ nào kinh người.

Ở thời điểm này, bên trong một tòa Hoàng Kim Hành Cung, một cái hư ảnh hiển hiện ra ngoài, rất là gấp gáp nói ra:"Ta ra giá 30 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch".

"Cái quái,.... ". Thời điểm người kia vừa báo giá, có người không khỏi giật mình kinh hô:"Giá cả còn chưa rõ, liền trực tiếp báo 30 tỉ, còn là Cực Phẩm, ai nhiều tiền như vậy".

"Người này, giống như là Thiên Tử Điện Điện Chủ". Có người nhận ra vị này nói ra.

"Thiên Tử Điện Điện Chủ?. Chính là gần nhất cái kia Thiên Tử Điện mới thành lập, trong mấy năm liền đứng hàng Nhị Lưu Thế Lực". Có người nghe qua danh tự kia, kinh ngạc mà nói.

"Chính là, Nói nhỏ một chút, Thiên Tử Điện này không phải bình thường, nghe nói là có Huyết Tộc hậu thuẫn". Người kia gật đầu giải đáp.

"Nghe đồn, bọn hắn thành lập không lâu, liền có gần vạn cái Thần Vương, Thần Tôn, thế lực rất to lớn, ngay cả Nhất Lưu Thế Lực cũng không sợ".

Ở bên trong Thủy Tinh Hành Cung, thời điểm người kia báo giá 30 tỉ. Doanh Thiên liếc qua một cái mỉm cười:"Ngô, là hắn, không có nhìn thấy cũng liền quên mất".

Nói đoạn, Doanh Thiên đưa ngón tay ngoắc một cái, chỉ thấy không gian pháp tắc mở ra, trong nháy mắt kéo tới.

Lập tức, ở chỗ này xuất hiện thêm một người.

Chương 222: Huyết Tỳ

Người vừa xuất hiện, là một cái khá trẻ tuổi nam tử, hắn tóc ngắn màu đỏ, trên thân vận lên một bộ hắc huyết sắc bào, trên cổ quàng lên một tấm lông thú huyết sắc, không rõ là cái gì lông thú, bất quá có thể khẳng định, tấm lông thú này là một món binh khí cực kỳ cường đại.

Nam tử này, trên thân có một cỗ hào hùng khí thế, tựa như một vị vương giả chí tôn vậy. Hắn tu vi cũng không yếu, là một vị Thần Tôn.

Chỉ là lúc này, hắn có chút ngơ ngác không hiểu, đương nhiên là bởi vì hắn phát hiện, mình không rõ vì sao lại xuất hiện ở chỗ này, ngoài ra trước mặt hắn mấy người là ai.

Nguyên bản, hắn vốn dĩ ngồi trong một tòa Hoàng Kim Hành Cung, nhìn thấy bên ngoài xuất hiện Chân Huyết khiến cho hắn vô cùng thèm muốn, bởi vì hăn công pháp tu luyện chính là cần cường đại Chân Huyết đi chèo chống.

Không nghĩ tới, bản thân vừa mới lộ diện, liền gặp phải cái này sự cố.

Nam tử này dẫu sao cũng là một vị Thần Tôn tồn tại, hắn rất nhanh lấy lại bình tĩnh, cẩn thận quan sát trước mặt mấy người kia.

Chỉ là thoáng chốc,vẻ mặt hắn trở nên ngơ ngác. Nhưng lại rất nhanh trở nên vui mừng như điên.

Hắn phù phù một chân quỳ xuống, vẻ mặt vô cùng cung kính mà hô:"Công Tử, người tới rồi".

Doanh Thiên mỉm cười, liếc hắn nhẹ một cái, gật đầu:"Ân, ta tới, đứng lên đi".

Trước mắt Doanh Thiên người nam tử đang quỳ này, không phải ai khác, chính là Huyết Tỳ kia.

Mấy năm trước, Doanh Thiên lần đầu tiên tỉnh lại bên trong Táng Thần Chi Địa, chính là gặp được hắn.

Sau đó, Doanh Thiên đem toàn bộ Táng Thần Chi Địa chư vị Thần Hồn thu phục, ban cho bọn hắn công pháp mới, pháp tắc mới. Để cho bọn hắn có thể lần nữa trùng tu thân thể, lần nữa bước lên con đường cường giả.

Mặc dù Doanh Thiên hiện tại cùng lúc trước khác nhau khá nhiều, lại thêm bên cạnh hắn người cũng khác lạ, bất quá Huyết Tỳ vẫn là nhận ra.

Lúc trước Doanh Thiên để cho hắn rời đi trước, tại Thần Giới xây dựng một cái thế lực.

Sau khi trở về, Huyết Tỳ liền bắt tay xây dựng thế lực, xưng là Thiên Tử Điện. Chính ý là chờ Thiên Tử của bọn hắn trở về. Cũng nhờ có Doanh Thiên đưa cho tài nguyên các loại, lại thêm tuyệt đỉnh công pháp. Cho nên bọn hắn tu vi tiến cảnh rất nhanh. Ngắn ngủi vài năm xây dựng, Thiên Tử Điện có thể chen chân vào hàng ngũ Nhị Lưu Thế Lực, có thể xưng là một cái truyền kỳ thế lực.

Ở bên ngoài kia, Xích Luyện Thần Quân cười lớn nói ra:"Các vị, chỗ Chân Huyết này, không bán bằng Thần Thach. Vị kia Thần Đế nói, chỉ cần các vị xuất ra đồ vật để hắn ưng ý, liền sẽ cùng chư vị trao đổi".

Đúng thế, tu luyện tới Thần Đế dạng này cường giả, Thần Thạch đối với bọn hắn đã không có bao nhiêu ý nghĩa. Chỉ có số ít đồ vật mới có thể khiến cho bọn hắn động tâm.

Nhưng dù sao cũng là Thần Đế nha, ánh mắt quá cao. Giao dịch này, rất khó.

"Các vị không cần vội vã, cứ chậm rãi cân nhắc, khi quyết định đồ vật hãy viết vào giấy, để lên trận pháp, vị Thần Đế kia sẽ tự mình chọn lựa". Xích Luyện Thần Quân nói ra:"Mọi người đều nên thử một chút, đồ tốt xấu cũng có thể đem ra đổi, biết đâu may mắn".

Bên trong Thủy Tinh Hành Cung, Huyết Tỳ gặp được Doanh Thiên, rất là mừng rỡ, hắn cười hớn hở nói ra:"Công Tử, người giao nhiệm vụ, ta đã làm. Chúng ta xây dựng Thiên Tử Điện, chính là vì người trở về".

Doanh Thiên nghe vậy, không khỏi cảm thấy buồn cười nhàn nhạt lắc đầu mà nói:"Thiên Tử?. Ý các ngươi chính là ta sao".

"Đương nhiên, Công Tử người chính là Thiên Tử, Thượng Thiên chi tử, cái này còn không phải sao". Huyết Tỳ thần sắc sùng bái mà nói.

Hắn ở cùng Doanh Thiên không lâu, bất quá đã từng thấy qua Doanh Thiên các loại thủ đoạn, để cho hắn cảm thấy thế giới quan như bị sụp đổ.

Doanh Thiên có vô tận Chân Mệnh, các loại thủ đoạn thi triển vượt ngoài hiểu biết, lại còn có thể đem bọn hắn cứu sống lại, cái này ngoại trừ Thiên Tử, ai có thể đây.

"Nếu như ta nói, ta muốn phạt Thiên, Thiên cũng muốn phạt ta đây". Doanh Thiên mỉm cười, ý vị thâm trường nói ra.

Huyết Tỳ có chút không hiểu, bất quá hắn biết, Doanh Thiên không nói đùa, với lại vêc chuyện này hắn vốn dĩ không có tư cách đi tìm hiểu, cho nên cũng không dám nói bừa:"Công Tử, chuyện này ta không biết gì hết, người đừng dọa ta".
"Tốt, liền không dọa ngươi". Doanh Thiên mỉm cười, nhàn nhã nói:"Nói nghe một chút, mấy năm này xây dựng được cái gì thành tựu".

Nghe được Doanh Thiên hỏi tới, Huyết Tỳ rất là phấn khởi mà kể:"Từ sau khi rời Cửu Hà Giới, ta đem bọn hắn những người kia trở về Tộc, có Gia Gia ta giúp đỡ, trong mấy năm này liền xây dựng lên Thiên Tử Điện. Nhờ có công pháp cùng Đại Đạo pháp tắc Công Tử ban cho, chúng ta lần nữa đúc lại Linh Thể Thần Khu, tu vi tiến cảnh cũng tăng vùn vùn".

"Nói như vậy, nhà các ngươi lão tổ không có truy hỏi". Doanh Thiên hứng thú nói ra.

"Đương nhiên có, bất quá liên quan tới Công Tử sự tình, ta một câu cũng không dám nói, Gia Gia ta tại Tộc cũng có rất lớn quyền uy, hắn một mực duy trì ta, cho nên thời gian này rất ổn định". Huyết Tỳ gật đầu đáp.

Huyết Tỳ nhắc tới trong Tộc, chính là cái kia thần bí Huyết Tộc. Nói đến chính là cùng lúc trước bị Xà Ảnh diệt đi Dị Huyền Tông có chút dây dưa. Dù sao bọn hắn cũng có Huyết Tộc huyết mạch.

Huyết Tộc, tại Thần Giới là một cái cực kỳ thần bí cùng cường đại thế lực, Huyết Tộc rất ít xuất hiện trên Thần Giới, thế nhưng là mỗi lần xuất hiện, đều sẽ gây nên một trận gió tanh mưa máu.

Từng có không ít thế lực cường đại lập thành liên minh, muốn đi chinh phạt Huyết Tộc, kết quả không có ngoại lệ, hết thảy đều bị diệt môn diệt tộc.

Ngay cá Thần Đình cũng đều mắt nhắm mắt mở cho qua, không đi tra xét.

Cái này có thể thấy, Huyết Tộc này, là cỡ nào kinh khủng.

Mà Huyết Tỳ, lại là Huyết Tộc thuần khiết huyết mạch. Dẫu sao lúc trước hắn từ trong Tộc tổ địa lấy ra một cánh tay, dựa vào cánh tay kia mà quật khởi, trở thành thế hệ này Huyết Tộc lãnh tụ.

Bất quá lúc trước hắn ra ngoài lịch luyện, đi tới Cửu Hà Giới kia, sau đó gặp nạn mà vẫn lạc bên trong. Cũng may mắn chỉ mất đi thân thể, Thần Hồn vẫn là bảo lưu hoàn mĩ, cho nên mới có thể sống lại như hôm nay.

Mà lại, nói đến bọn hắn Huyết Tộc nguồn gốc, lại cùng Doanh Thiên có rất lớn quan hệ.

"Xem ra, ngươi tu luyện Huyết Hải Đạo Kinh đã tới bình cảnh, vừa hay cái này Chân Huyết phù hợp, tới tay đi". Doanh Thiên gật gù, đối với Huyết Tỳ công việc tương đối hài lòng.

Tương lai hắn cần một trận chiến lớn, cho nên bồi dưỡng lấy một số người có thể dùng được, tránh cho bị bó chân bó tay tình trạng.

Huyết Tỳ gật đầu, hắn được Doanh Thiên ban cho một bộ công pháp, gọi là Huyết Hải Đạo Kinh.
Công pháp này bao gồm 78 tầng. Mỗi 13 tầng đều sẽ có một cái đại bình cảnh. Huyết Tỳ vừa vặn tu luyện tới tầng thứ 13. Chính là cần cường đại Chân Huyết đi đột phá.

Hắn cũng tin tưởng mình có thể dễ dàng tới tay bình Chân Huyết kia. Bởi vì lúc trước Doanh Thiên giao cho hắn nhiệm vụ thành lập thế lực, có bàn giao cho hắn rất nhiều tài nguyên.. Những tài nguyên kia mỗi một cái giá trị đều phi thường khủng bố.

Coi như hắn đem những tài nguyên này bồi dưỡng gần một vạn vị Thần Vương, Thần Tôn cũng mới chỉ tiêu hao một phần rất nhỏ.

Nói không ngoa, Doanh Thiên chỗ tài nguyên kia giao cho hắn, có thể bồi dưỡng đi ra vạn vị Thần Đế không nói chơi.

Bất quá cũng không phải lúc nào đều như ý muốn.

Bởi vì giống như hắn hiện tại gặp bình cảnh, số tài nguyên kia không dùng được, cho nên cần tìm đồ vật phù hợp giống như Chân Huyết kia để sử dụng.

Hiện tại tốt, dùng đồ vật đổi đồ vật, cái này quá dễ dàng. Hắn cũng không ngại Doanh Thiên ở đây, dù sao Doanh Thiên đưa đồ vật, chính là để bọn hắn sử dụng.

Ở bên ngoài lúc này, từng cái thế lực đã đưa ra đồ vật của mình, muốn trao đổi Chân Huyết.

Huyết Tỳ lúc này cũng cẩn thận chọn lựa một cái đồ vật, sau đó chi tiết lên giấy, gửi đi.

Vẻn vẹn trôi qua một canh giờ, lúc này, Xích Luyện Thần Quân mới lần nữa xuất hiện, hắn nói lớn:"Vị kia Thần Đế đã chọn lựa xong đồ vật, hiện tại lập tức tiến hành trao đổi. Mời".

Không có ngoài dự đoán, chỉ thấy trên mặt bàn đám người Doanh Thiên đang ngồi, bình Chân Huyết kia xuất hiện. Huyết Tỳ cũng đem đồ vật trao đổi để lên, tiến hành giao dịch.

Hắn cầm trong tay bình Chân Huyết, vẻ mặt rất là mỹ mãn mà cười. Có số Chân Huyết này, hắn nhất định có thể đột phá bình cảnh, bước vào cảnh giới mới cao thâm hơn rất nhiều.

Doanh Thiên liếc hắn nhắc nhở:"Cẩn thận một chút, lấy ngươi hiện tại tu vi, chỉ có thể sử dụng nửa giọt, nếu không chết chắc".

Huyết Tỳ kinh ngạc,hắn đương nhiên không dám nghi ngờ lời Doanh Thiên nói, chỉ là hắn không nghĩ tới, Cái này Chân Huyết vậy mà kinh khủng như thế,

"Chẳng lẽ Công Tử biết Chân Huyết này lai lịch". Huyết Tỳ kinh ngạc mà hỏi.

"Cái gì Chân Huyết, phế huyết mà thôi". Nói tới đây, Doanh Thiên không khỏi thầm nghĩ:"Xem ra, lão già này gần đất xa trời. Có dịp liền tới thăm một lần".

Huyết Tỳ thấy Doanh Thiên không muốn nói, hắn cũng chỉ im lặng, không tiếp tục hỏi thêm.

Giao dịch lần này, là diễn ra kín đáo. Cho nên ai cũng không biết, đến cùng là người nào đổi được Chân Huyết.

"Không biết là ai có thể đổi được Chân Huyết đây". Có người không khỏi tò mò nói ra.

"Còn có thể là ai, khẳng định là mấy cái Siêu Cấp Thế Lực kia, chỉ có bọn hắn xuất ra đồ vật mới có thể đánh động Thần Đế".

"Ta nói chưa chắc, biết đâu một số thế lực thấp yếu lại có đồ vật Thần Đế muốn thì sao".

"Ở đây quá nhiều người, căn bản đoán không ra".

"..."

Xích Luyện Thần Quân cảm thấy có chút ồn ào, hắn đưa tay lên ra hiệu cho mọi người im lặng mà nói:"Các vị, Đấu Giá Thần Thiên vẫn còn kéo dài, đồ vật còn rất nhiều, mong các vị chú ý".

Chương 223

Thời điểm này, Xích Luyện Thần Quân lần nữa đưa lên một đồ vật, hắn tươi cười nói ra:"Món đồ này, lai lịch không rõ, hẳn là từ trước Đạo Gian còn sót lại đồ vật".

Nói tới đây, Xích Luyện Thần Quân ngón tay chỉ tới, chỉ thấy đồ vật này là một cái quan tài bằng đồng to lớn.

Quan tài bằng đồng này dài tới 10 trượng, bề ngang cũng rộng 3 trượng, nếu là bên trong đặt thi thể, vậy cũng là một cái cự nhân.

Bất quá, Xích Luyện Thần Quân cũng không có đem đồng quan này mở ra, ý hắn chính là, muốn bán là đồng quan này

"Xích Lão Đầu, ngươi nói đồng quan này có cái gì khó lường". Một vị cỗ lão Thần Quân hất hàm hướng Xích Luyện Thần Quân nói ra.

"Đúng thế, như thế một cỗ quan tài bịt kín, có cái gì đáng giá mua". Có người khác nghi hoặc nói ra.

Xích Luyện Thần Quân thần thái thư giãn, chậm rãi nói ra:"Cỗ đồng quan này, là từ Thái U Thương Hội mạo hiểm từ bên trong Thái Cổ Chiến Trường chỗ sâu nhất kéo ra tới, vì kéo ra cỗ đồng quan này, mà Thái U Thương Hội vẫn lạc bốn vị Thần Hoàng, một vị Thần Quân trọng thương, gần hai vạn người toàn diệt".

Hít.

Lời này nói ra, ở đây tất cả mọi người ai nấy thần sắc đều trở nên ngưng trọng, nín thở.

Thái Cổ Chiến Trường, không được xếp vào trong 28 Cấm Địa Thần Giới, bất quá nó độ hung hiểm, cũng không so bất kỳ cái nào Cấm Địa kém đi.

Thái Cổ Chiến Trường rất giống Vong Khư, chính là Bát Đại Vũ Trụ chỗ tiếp giáp, nơi này trong truyền thuyết chính là trước Đạo Gian thời kỳ cổ chiến trường, chính là Tiên Ma chiến trường.

Trải qua vô số năm tháng tìm hiểu, người ta có thể phân Thái Cổ Chiến Trường làm ba khu vực.

Khu vực ngoại biên, tương đối an toàn, liền ngay cả phàm nhân giống như Linh Đế, Linh Thánh đều có thể tiến nhập.

Khu vực nội biên. Độ hung hiểm tăng lên gấp ngàn vạn lần. Coi như Thần Hoàng, Thần Quân đều muốn cẩn thận.

Khu vực sâu nhất. Nơi đó ngay cả Thần Đế đều không giám tùy tiện xâm nhập.

Nghe nói, bởi vì là Tiên Ma chiến trường, cho nên ở nơi đó ngưng tụ đủ loại sát khí, oán khí, tử khí..,v.... v... Các loại chẳng lành. Còn có các loại cường đại anh linh, quỷ linh, các loại không biết sinh linh phi thường khủng bố.

Nói đến cái này, Thái U Thương Hội vậy mà như thế liều mạng, cũng dám xâm nhập khu vực sâu nhất của Thái Cổ Chiến Trường, chịu lấy thương vong thảm trọng, mà còn có thể đem ra đồ vật.

"Cỗ đồng quan này, nhất định không tầm thường". Có người cảm khái nói ra.

Tới đây, Xích Luyện Thần Quân mới chậm rãi giảng:"Cỗ đồng quan này, không rõ lai lịch, toàn bộ đều bịt kín, chất liệu không rõ, vô cùng vững chắc, không thể công phá".

Lời này nói ra, để cho nhiều người tâm thần chấn động, từng đạo thiên nhãn mở ra hướng tới đồng quan, muốn cẩn thận quan sát.

Quả thật, cỗ đồng quan này toàn bộ đều là một khối, căn bản không có nắp mở, sở dĩ gọi là đồng quan, bởi vì bên ngoài nhìn giống như là đồng thau một dạng. Bất quá chất liệu của nó tuyệt đối không phải là bằng đồng.

Bên ngoài đồng quan cũng không có bất kỳ cái gì điêu khắc hoa văn, toàn bộ bề mặt đều trơn láng, có chút rêu xanh phủ lên, lộ ra một vẻ cổ lão lâu đời.

Đáng chú ý nhất. Có lẽ là tại góc trái bên trên đồng quan này, nơi đó ai cũng có thể nhìn thấy một cái phong ấn lớn bằng bàn tay. Nhìn kỹ lại, bên dưới phong ấn lại có một cái lỗ nhỏ.

Lỗ này phi thường nhỏ bé, tựa như sợi tóc một dạng, cắt ngang qua lỗ nhỏ này, là một vệt ngân quang.

"Chỗ kia như thế nào lại có một cái phong ấn, mà lại phong ấn này giống như mới đắp lên". Có một vị trận pháp đại sư, ánh mắt tinh tường nhìn ra khác thường,nghi hoặc hỏi tới.

"Vị này đạo hữu nói không sai, phong ấn này là do Thái U Thương Hội mới bồi lên, mục đích chính là bịt kín lỗ thủng kia". Xích Luyện Thần Quân sảng khoái gật đầu nói ra:"Các vị nhìn một chút, vệt ngân quang này, là do Thái U Thương Hội một vị Thần Đế lão tổ toàn lực một kích".

"Cái gì?". Xích Luyện Thần Quân lời vừa nói ra, khiến cho tất cả mọi người đều kinh hãi.

"Thần Đế toàn lực một kích, vậy mà cũng chỉ lưu lại một dấu vết mờ mờ". Có người không dám tin tưởng, nghi hoặc mà nói ra.

Ai cũng biết, tại Thần Giới này, Thần Đế cấp tồn tại chính là đỉnh phong, mỗi một cái Thần Đế đều là cường đại vô địch, tựa như chí tôn.

Thần Đế là chư Thần hướng tới. Bọn hắn có hủy Thiên diệt Địa chi năng. Vậy mà chỉ có thể lưu lại trên đồng quan một cái dấu vết. Cái này quả thực làm cho người ta khó mà tin tưởng.

"Ta không tin, chỉ là một cỗ quan tài, Thần Đế lại không phá được". Một vị trẻ tuổi Thiên Tài thao thao nói ra.

"Nói như vậy, lỗ thủng kia đến cùng là như thế nào". Có người khác bình tĩnh hơn, nhìn tới vấn đề khác mà hỏi.

"Lỗ thủng này, cũng là vị Thần Đế kia vận dụng Thái U Thương Hội chí bảo, hao tổn mười năm, mới có thể chọc thủng đi ra một cái lỗ như thế". Xích Luyện Thần Quân lời nói dõng dạc. Không có chút nào đùa cợt.

Hắn nói ra lời này, để cho mọi người triệt để im lặng.

Bọn hắn không ngu. Có thể hiểu ra trong đó vấn đề.

Nếu như Thái U Thương Hội thật có thể mở ra đồng quan này mà nói, sẽ không có ngu xuẩn đem nó đi bán.

Để chọc thủng một cái lỗ này, Thái U Thương Hội nhất định tiêu hao cực lớn. Vị Thần Đế kia tuyệt đối cũng đã hao tâm tổn sức mới có thể làm tới.

Nói cách khác, cỗ quan tài này, mở ra quá mức gian nan, coi như lấy Thái U Thương Hội nội tình, cũng chịu không nổi.

Hiểu rõ tình huống, có người không khỏi cười lạnh nói ra:"Thái U Thương Hội là nuốt không trôi, cho nên mới đem ném ra ngoài".

Hắn nói lời này, mười phần có lý, khiến cho nhiều người đều âm thầm gật đầu.

Thử hỏi, ngay cả có được Thần Đế giống như Thái U Thương Hội dạng này đều muốn bó tay, những thế lực khác căn bản cũng như vậy.

Thời điểm này, Xích Luyện Thần Quân mỉm cười ẩn ý, hắn chậm rãi nói:"Chư vị không cần vội vàng đánh giá, xem thử một chút".
Nói đoạn, hắn đưa tay kết vài đạo ấn quyết, miệng phun chân ngôn, chỉ thấy cái kia phong ấn giống như tờ giấy một dạng, chậm rãi bóc tách ra. Để lộ ra cái lỗ nhỏ kia.

Chỉ như thế một cái bằng sợi tóc lỗ nhổ, thế nhưng là trong nháy mắt quang minh vô tận phun trào, đem toàn bộ Thiên Địa nhuộm trong quang minh sáng chói.

Lỗ nhỏ kia thoát ra ánh sáng, tựa như là Thiên Địa thuần khiết nhất quang minh một dạng, chói mắt không thể nhìn.

Ở thời điểm này, người người đều được tắm rửa trong quang minh này. Chỉ thấy bọn hắn nhiều người vốn dĩ đang gặp bình cảnh, bỗng nhiên thể ngộ minh mẫn, tìm thấy chính mình một đường sáng.

Người tắm trong quang minh này, toàn thân thư sướng, thể chất được quang minh tẩm bổ. Có người phát hiện, thọ nguyên của mình tăng lên mấy trăm năm.

Đối với Thần mà nói, mấy trăm năm thọ nguyên không có cái gì to tát. Thế nhưng đó chỉ là trong tình huống bình thường. Những cái kia cổ lão Thần Linh, bọn hắn thọ nguyên khô kiệt, mấy trăm năm lại là quá lớn.

"Đến cùng là dạng gì chí bảo, coi như mở không được, Thái U Thương Hội cũng không nên bán đi như thế". Có người lúc này mới hiểu rõ ràng cỗ đồng quan này uy năng.

"Như thế đồ tốt, Thái U Thương Hội làm sao bán đi, để lại bồi dưỡng đệ tử chẳng phải tốt hơn". Cũng có người vì đó nghi hoặc không hiểu.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân mới cặn kẽ giải thích:"Cái này quang minh, có thể tối đa khiến cho người khác tăng lên 600 năm thọ nguyên. Cũng có thể ngộ đạo tác dụng, bất quá một người cũng chỉ có thể sử dụng tối đa 1 canh giờ. Nếu như quá thời gian này, sẽ bị quang minh đồng hóa, biến thành quang minh một bộ phận".

"Cái gì, lại có chuyện nguy hiểm như thế". Lúc này, ai nấy mới đều vỡ lẽ.

"Bất quá". Xích Luyện Thần Quân không có nói hết, hắn tiếp tục đạo:"Cỗ đồng quan này đích xác khó lường, giá trị vượt xa tưởng tượng. Biết đâu người có duyên có thể mở ra".

"Giá khởi điểm, 50 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, ngoài ra phải thêm một món đồ ít nhất là Chứng Đế Chi Bảo".

Xôn xao.

Có người nghe xong cái giá này, không khỏi ngẩn ngơ một chút, sau đó nhịn không được mà chửi bậy:"Ta thao, 50 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, lại còn muốn thêm một kiện Chứng Đế Chi Bảo cấp bậc, quá vô lý giá cả".

"Cái này, chỉ sợ là nhắm vào những Siêu Cấp Thế Lực kia đi, coi như Nhất Lưu Thế Lực, cũng sẽ không tham gia đấu giá này". Có người suy đoán nói ra.

Quả thật, Thái U Thương Hội bán ra đồng quan này, chính là hướng tới những Siêu Cấp Thế Lực kia mà bán tới.

50 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, thêm một món Chứng Đế Chi Bảo cấp độ bảo vật, rất nhiều Nhất Lưu, thậm chí một số ít Nhị Lưu Thế Lực đều có thể lấy ra được.

Bất quá, cái này sẽ khiến cho bọn hắn thương gân động cốt, ảnh hưởng rất lớn đến nội tình chính mình.

Nếu như biết rõ một món công dụng, hoặc là giá trị thật sự đạt đến trình độ đó, lại có ích lợi tương ứng, bọn hắn sẽ không tiếc bỏ ra đại giới mua tới.

Bất quá cỗ đồng quan này một mực vẫn là ẩn số, chỉ dựa vào bên ngoài phán đoán, ai cũng không rõ ràng giá trị thực của nó. Cho nên, người dám mua, không nhiều.

Giờ phút này, những cái Siêu Cấp Thế Lực kia cũng đều phải cẩn thận suy nghĩ, bọn hắn từng người đều truyền tin trở về, hỏi lấy ý kiến lão tổ.

Lúc này, ở bên trong Thủy Tinh Hành Cung.

Doanh Thiên con mắt lộ ra hứng thú, nhưng lại có chút rét lạnh.

Phát hiện hắn bộ dáng này, Huyết Tỳ không khỏi tò mò mà hỏi:"Công Tử, ngươi biết đồng quan này?".

"Đương nhiên". Doanh Thiên không có phủ nhận, trực tiếp gật đầu nói ra. "Nói như vậy, hẳn là đập tới mua". Huyết Tỳ lộ ra hưng phấn mà nói.

"Ân, mua tới". Doanh Thiên trên miệng cười cười, trong lòng thầm nghĩ:"Cũng tiện lúc, nên nghiên cứu một chút".

Hắn nụ cười càng trở nên rét lạnh, người quen thuộc hắn đều biết, hắn nụ cười này, rất không lành.

"51 tỉ, Hồng Vũ Vạn Luân". Ở thời điểm này, rốt cuộc có người đầu tiên báo giá.

Người ra giá, chính là Lang Gia Thiếu Chủ - Lang Thần.

"Lang Gia quyết định tham gia tràng đấu giá này nha, vậy mà cũng đem Hồng Vũ Vạn Luân ra trao đổi, đây là một trong tam đại chí bảo Lang Gia". Có người không khỏi vì đó mà cảm khái.

"55 tỉ, Thần Đạo Tiễn". Lúc này, Mộc Thiếu Thần cũng không ngồi yên, hắn báo ra giá của mình.

"57 tỉ, Nguyên Tôn Kiếm". Thiên Trữ - Hạ Huyền báo giá.

"Thiên Trữ xuất thủ rồi, Thần Đình vậy mà đồng ý đem ra Nguyên Tôn Kiếm nha, đây tuyệt đối là cường đại nhất Chứng Đế Chi Bảo". Có một cái trẻ tuổi Thiên Tài ánh mắt phát sáng nói ra.

Có Thiên Trữ xuất thủ, ngay lập tức, từng cái Siêu Cấp Thế Lực đều nổi lên báo giá, kèm theo một món Chứng Đế Chi Bảo.

Ngay cả Thiên Sơn dạng này thần bí thánh địa cũng đều tham gia, Bạch Y Thánh Nữ báo lên tới 78 tỉ, thậm chí kèm theo hai món Chứng Đế Chi Bảo. Khiến cho người người kinh hãi vô cùng.

Thời điểm này, giá cả cũng chậm rãi tăng lên, giờ phút này mỗi một lần ra giá, đều cần cân nhắc thật kỹ, đều cần lão tổ suy tính.

"Công Tử, chúng ta cũng nên thò tay tới". Huyết Tỳ có chút nóng lòng nói ra.

"Không vội". Doanh Thiên lắc đầu cười cười mà đáp.

Cuối cùng, trải qua nhiều lần ra giá, cỗ đồng quan kia giá cả, đã lên tới 135 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, ngoài ra còn thêm tới 4 món Chứng Đế Chi Bảo.

Người báo ra cái giá này, chính là Mộc Thiếu Thần.

Mộc Gia không hổ là Thập Đại Thế Gia đứng đầu, đại tài khí thô, ai còn có thể cùng hắn tranh giá đây.

Mộc Thiếu Thần liều mạng báo giá, cũng là nhận trong tộc chư vị lão tổ lệnh.

Bọn hắn có một vị vô cùng cường đại lão tổ, thọ nguyên cạn kiệt sắp hết, cho nên chính là gửi hi vọng vào cỗ đồng quan này, liều mạng mua tới.

Thời điểm này, coi như là những cái khác Siêu Cấp Thế Lực cũng đều trầm mặc, cỗ đồng quan này, là một canh bạc lớn.

Tỉ lệ rủi ro quá cao, ai cũng sẽ không liều mạng góp vào.

Ngoài ra, bọn hắn những cái này Siêu Cấp Thế Lực mục đích, chính là món có thể tiếp cận Tiên Bảo đồ vật kia.

Món đồ kia còn chưa lên kệ, không ai biết giá cả kinh khủng tới cỡ nào, cho nên cần tiết kiệm.

Mộc Thiếu Thần nhìn thấy không có người ra giá thêm, cũng là thở ra một hơi.

Bọn hắn mua cỗ đồng quan này, tiêu hao rất lớn, chờ đến món tiếp cận Tiên Bảo kia xuất hiện, khả năng cạnh tranh sẽ giảm đi rất nhiều.

Những tưởng cỗ đồng quan này sắp tới tay. Nhưng hắn không ngờ. Ở ngay thời điểm này.

Một cái thanh âm lười biếng vang lên:" 140 tỉ, 5 kiện Chứng Đế Chi Bảo".

Xôn xao.

"Ai, lại có người báo giá". Những người ở đây vốn dĩ cho rằng đồng quan này sẽ về tay Mộc Thiếu Thần, nhưng lại không ngờ, thời điểm này lại có người tiếp tục báo giá, để cho những người kia không khỏi lần nữa sôi trào.

"Lại là tòa Thủy Tinh Hành Cung kia, bên trong là người như thế nào". Nhìn thấy tòa Thủy Tinh Hành Cung chỗ Doanh Thiên, ai nấy đều ngạc nhiên không thôi. Đối với người bên trong cực kỳ tò mò.

Coi như là những Siêu Cấp Thế Lực kia, bọn hắn từng cái thần sắc khác thường nhìn tới, rất là có hứng thú với người này.

"Tra một chút, người bên trong tòa Thủy Tinh Hành Cung kia đến cùng là ai". Thiên Trữ - Hạ Huyền phân phó thuộc hạ.

Không chỉ hắn, mà rất nhiều thế lực khác đều đi tra tìm.

Thời điểm này, Mộc Thiếu Thần sắc mặt hết sức khó coi, hắn cắn răng hô lên:"153 tỉ, 5 kiện Chứng Đế Chi Bảo.

"160 tỉ, 5 kiện". Thanh âm lười biếng kia lại lần nữa vang lên, giống như không có quan tâm một dạng.

"162 tỉ, 5 kiện". Mộc Thiếu Thần lúc này, sắc mặt đã khó coi đến cực điểm, hắn vừa báo giá, vừa nở nụ cười gượng gạo cất lời:"Vị đạo hữu này, Mộc Gia chúng ta cần cỗ đồng quan này, có thể hay không nhường một chút, Mộc Gia sẽ nghi ân tình này".

"Không nhường, 170 tỉ". Chủ nhân Thanh âm kia căn bản không có để Mộc Thiếu Thần lời nói vào tai. Trực tiếp nói ra.

Ps/ có vẻ câu chương. Cố gắng chương sau kết thúc đấu giá

Chương 224: Đấu Giá Cuối Cùng Đồ Vật

"170 tỉ". Có người không khỏi phát mộng kêu lên:"Đây là Cực Phẩm Thần Thạch nha, số lượng này có thể đủ cho Thần Đế mười vạn năm dư xài".

Thời khắc này, vô số người càng thêm thắc mắc, rốt cuộc ngồi bên trong tòa Thủy Tinh Hành Cung người này, đến cùng là có cái gì lai lịch, vậy mà có thể hô tới 170 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch dễ dàng như vậy.

"Ở đây Siêu Cấp Thế Lực căn bản đều đã xuất đầu lộ diện, ngay cả mấy cái thần thần bí bí thế lực cũng thò mặt ra, thật đoán không ra, rốt cuộc người này là ai". Có người không khỏi vì đó mà suy nghĩ.

Thật là như vậy, tất cả Siêu Cấp Thế Lực tham dự Đấu Giá Thần Thiên đều đã lộ diện, lấy bọn hắn thế lực cường đại, căn bản không cần phải giấu diếm.

Về phần các loại thần bí thế lực cũng là như vậy.

Giờ phút này, đừng nói là Mộc Thiếu Thần, ngay cả Mộc Gia mấy vị trưởng lão đều sắc mặt rất là khó coi.

Cái này mua lấy đồng quan, cũng không phải là Mộc Thiếu Thần một người chủ ý có thể quyết định, mà là toàn bộ Mộc Gia quyết định.

Bọn hắn đối với cỗ đồng quan tình thế rất là bắt buộc, đây chính là liên quan tới một vị cấp độ Thần Đế lão tổ sống chết.

Vì một vị Thần Đế lão tổ kéo dài mấy trăm năm sinh mệnh, coi như có bỏ thêm nhiều Thần Thạch, đó cũng là đáng giá.

Thế nhưng là ai nghĩ tới, đồng quan này vốn dĩ sắp tới tay, lại bị một kẻ nửa đường xuất hiện tranh đoạt.

Mộc Thiếu Thần lần nữa cắn răng, hô lớn:"200 tỉ".

Hắn một lần nâng giá 30 tỉ, chính là muốn để cho người kia biết khó mà lui.

Hắn đưa ra cái giá này, cũng để cho nhiều người suy đoán:"Xem ra, Mộc Gia đây là liều mạng nha, 200 tỉ cũng đủ để Mộc Gia thương gân động cốt".

Mộc Thiếu Thần tin tưởng, hắn đưa ra cái giá này, chính là vượt qua đồng quan giá trị, coi như Tiên Bảo cũng chỉ như vậy mà thôi.

200 tỉ giá cả này, cũng là tuyên bố cho người khác biết, Mộc Gia là cầm chắc đồng quan này, kẻ nào muốn tiếp tục tranh, là muốn khiêu khích Mộc Gia.

"Mộc Thiếu Thần làm như vậy, cũng là một loại uy hiếp, không biết người kia có dám hay không đắc tội Mộc Gia". Có người gật gù mà nói.

"Ta nhìn hẳn là sẽ thôi, Mộc Gia quá cường đại, muốn đắc tội bọn hắn đều phải cân nhắc một chút". Một người khác chắc nịch mà nói.

Bất quá, ngay lúc này, cái kia thanh âm lười biếng lần nữa vang lên, để cho người người triệt để im lặng:"250 tỉ".

"Tới rồi, đây là muốn cùng Mộc Gia chính diện đắc tội, có trò vui để nhìn". Một vị nữ tử Thần Hoàng vẻ ngoài âm lãnh, cười lạnh nói ra.

Mộc Thiếu Thần giờ phút này sắc mặt đã tái, hắn không thể nghĩ tới, vậy mà người kia đúng là không cho mặt Mộc Gia, cùng bọn hắn làm khó đến cùng.

Mộc Gia một vị lão tổ cũng nhịn không được, hắn hư ảnh hiển hóa đi ra ngoài, hướng Thủy Tinh Hành Cung bên kia nhìn chằm chằm tới, ánh mắt lạnh lẽo mười phần nói ra:"Vị đạo hữu bên kia, bán cho Mộc Gia một cái nhân tình, có được hay không, nhất định sẽ có hoàn trả đại lễ".

Nhìn thấy vị Mộc Gia lão tổ này hiện thân, trẻ tuổi thế hệ đều lộ ra kinh ngạc mà hô:"Mộc Nguyên Long, là Mộc Gia năm cái thời đại trước nhất đẳng Thiên Tài, đã từng nắm gia chủ quyền hành".

"Không sai, chính là hắn, hôm nay gặp, ta cũng đều ngạc nhiên không thôi, cứ nghĩ hắn đã chết từ lâu, không ngờ hắn còn sống". Một vị đại giáo lão tổ khác nghe vãn bối nói vậy đều gật gù.

"Mộc Nguyên Long tu vi cực kỳ cường đại, ở đây e rằng chỉ có Xích Luyện Thần Quân dưới kia mới có thể áp hắn một đầu mà thôi". Một vị khác lão tổ, thấy được Mộc Nguyên Long cũng không khỏi kiêng dè.

Mộc Nguyên Long tự mình hiện thân, chính là muốn uy hiếp một chút.

"Mộc Gia nhân tình to lắm sao, các ngươi đại lễ lớn lắm sao, chính là dắm thối mà thôi, đừng có tự mình dát vàng lên mặt". Thanh âm lười biếng kia căn bản không có chút nào nể mặt Mộc Gia, trực tiếp nói ra.

"Ta thao, người này đến cùng là cái gì lai lịch, trực tiếp đi chọc Mộc Gia rồi". Nghe được thanh âm kia cất lời. Có người kinh hãi mà hô.

Nghe được thanh âm kia lời nói, coi như là Mộc Nguyên Long cũng không khỏi giận tím mặt, bọn hắn Mộc Gia tại Thần Giới vô cùng cường đại thế lực, lại có ai dám như thế khinh thường bọn hắn.

Nào chỉ có khinh thường, đây là công khai nhục nhã bọn hắn Mộc Gia.

"Vị đạo hữu này, ngươi có thể hay không lộ diện, để cho chúng ta diện kiến một chút". Mộc Nguyên Long lời nói âm trầm.

Nghe được Mộc Nguyên Long lời nói, nhiều người không khỏi lắc đầu:"Đắc tội Mộc Gia, hẳn là sẽ không lộ diện, đây chính là tự rước lấy họa, chính mình trốn đi là tốt nhất".

Ai cũng nghĩ người kia hẳn là sẽ không dám lộ diện.
Thế nhưng bọn hắn sai.

Ngay thời điểm này, Doanh Thiên hư ảnh hiển hiện ra ngoài, hắn bộ dáng vẫn là như thế chân gác lên bàn, lười biếng mà nói:"Có gì không dám".

Ở đây tất cả mọi người nhìn thấy Doanh Thiên, ai nấy đều trở nên vô cùng ngạc nhiên. Lộ ra không thể tưởng tượng nổi:Là hắn?".

Có người phát mộng mà hô:"Lại là hắn, như thế nào lại là hắn".

Ở đây ai cũng không nghĩ, người kia, lại đúng là Doanh Thiên.

Trong bọn hắn suy nghĩ. Doanh Thiên người này, ngoại trừ có thể lấy xuống Tiên Bảo, cùng với tu vi cường đại một chút, ngoài ra cũng không có gì đặc biệt. Nếu như không nói bên cạnh hắn còn có một đám biến thái.

"Hắn làm sao có thể có nhiều như thế Thần Thạch, có phải hay không nói láo". Có người nghi ngờ nói ra.

"Nên nhớ, lúc trước hắn mua mảnh gỗ kia chính là mười tỉ". Có người nhắc nhở.

"Mười tỉ cùng 250 tỉ quá chênh lệch, còn chưa kể tới 5 kiện Chứng Đế Chi Bảo cấp bậc, nếu như không phải có cường đại bối cảnh, làm sao có thể lấy ra". Một người khác lắc đầu không tin.

Trong tòa Bạch Kim Hành Cung kia, người ban nãy cùng Doanh Thiên cạnh tranh miếng gỗ kia cũng là lộ ra chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh hắn lại nở nụ cười, thầm nói:"Liền không mất công ta đi tìm".

"Là ngươi?". Lúc này, Mộc Nguyên Long cùng Mộc Thiếu Thần cũng vì đó mà hô lên.

Doanh Thiên không có để ý, mỉm cười nhàn nhã đáp:"Đương nhiên chính là ta".

"Tốt.. tốt... Nếu đã như vậy, Đồng quan này về ngươi". Mộc Thiếu Thần bên ngoài lộ ra vẻ giận giữ, bất quá trong tâm lại là cười lạnh.

Đối với hắn mà nói, Doanh Thiên mặc kệ là cái gì thần bí lai lịch đều không đáng nhắc tới, bọn hắn Mộc Gia quyền khuynh thiên hạ. Tại trong Thần Đình Thập Đại Thế Gia đứng đầu, tại Thần Đình có rất lớn quyền lực.

Cho nên nói, tại Thần Giới, thậm chi toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ, căn bản không sợ bất kỳ thế lực nào khác.

Chỉ cần nhìn chằm chằm Doanh Thiên, hắn tin tưởng, sẽ có thể đem đồng quan đoạt tới tay.

Nhìn thấy Mộc Thiếu Thần buông tay, nhiều người đều cảm thấy ngạc nhiên khi hắn dễ dàng từ bỏ như vậy.

Nhưng rất nhiều người có tâm cơ đều hiểu rõ, Mộc Thiếu Thần bất quá chỉ là làm bộ mà thôi.

Một khi Đấu Giá Thần Thiên kết thúc, e rằng Doanh Thiên bọn hắn nhất định sẽ lọt vào Mộc Gia điên cuồng truy sát.Bỏ ra 250 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, Doanh Thiên rốt cuộc mua tới đồng quan.

Đối với hắn mà nói, Thần Thạch chỉ là tiền đi lại, và lại, hắn cũng không còn ở Thần Giới bao lâu, tiêu lại nhiều, cũng không có ý nghĩa.

Nghe được rầm một tiếng, cỗ đồng quan kia bỗng nhiên xuất hiện, sau đó rơi xuống.

Không nói đùa, cỗ đồng quan này trọng lượng quả thật nặng nề vô cùng. Đem cả tòa Thủy Tinh Hành Cung trùng xuống.

Đồng quan được chuyển đi đằng sau, Xích Luyện Thần Quân tiếp tục cho đấu giá tiến hành.

Lại thêm 3 tháng thôi qua, không biết có nhiêu đồ vật được bán ra, cũng không biết Tứ Đại Thương Hội là thu về bao nhiêu tiền, chỉ có thể biết, đây là một cái con số khổng lồ vô cùng.

Rốt cuộc, ở thời điểm này, Xích Luyện Thần Quân trịnh trọng mà nói ra:"Chư vị chú ý, Đấu Giá Thần Thiên tới đây là sắp kết thúc, tiếp theo đồ vật, chính là món cuối cùng, cũng là chư vị mong chờ nhất đồ vật".

Nghe được Xích Luyện Thần Quân dạng này, ở đây tất cả mọi người đều không khỏi vì đó mà sôi trào lên, đặc biệt là những cái Nhất Lưu, Siêu Cấp Thế Lực kia càng là trở nên nghiêm túc.

Bọn hắn rất mong chờ, không ai biết món đồ áp đỉnh này đên cùng là cái dạng gì chí bảo.

Phải biết, trước đó Tứ Đại Thương Hội có quảng cáo là món đồ này thậm chí có thể sánh ngang Tiên Bảo đồ vật.

Cho nên, rất nhiều người muốn biết, đến cùng là dạng gì bảo vật, mới có thể được xưng là Tiên Bảo.

Rất nhanh, ánh sáng lóe lên, chỉ thấy ở nơi đó xuất hiện đồ vật, là một cuốn sách, hoặc là nói, một cuốn kinh thư.

Cuốn kinh thư này toàn bộ đều lộ ra vẻ cực kỳ cũ kỹ rách nát, từng trang từng trang giấy đều là ố vàng. Cơ hồ có thể mục nát thành cát bụi bất cứ lúc nào.

Mà lại, toàn bộ cuốn kinh thư này nhìn tới vô cùng tầm thường, không có chút nào một vẻ đặc biệt, cũng nhìn không ra đến cùng là có chỗ nào khó lường.

Nhưng là ai nấy đều biết, Tứ Đại Thương Hội tuyệt đối sẽ không lừa người. Cho nên cuốn kinh thư kia, tuyệt đối không phải vật tầm thường.

Bởi vì cuốn kinh thư này quá mức kinh người. Cho nên Xích Luyện Thần Quân không có vội vã. Hắn tùy ý cho mọi người quan sát cùng đánh giá thật lâu.

Rốt cuộc, Xích Luyện Thần Quân mở miệng mà nói:"Chư vị ở đây ai nấy hẳn là đều biết tới Thiên Giác Nhai - Đoạn Thần Kiều?".

Nghe được Xích Luyện Thần Quân nhắc tới Thiên Giác Nhai, ai nấy đều lộ ra không hiểu.

Bởi vì Thiên Giác Nhai, là một cái cỗ lão thánh địa hoang vắng.

Nói là hoang vắng, bởi vì trong quá khứ nơi đó từng là một cái vô cùng cường thịnh thánh địa, nhân tài lớp lớp vô số kể, cường giả như mây.

Thế nhưng là không biết vì cái gì lý do. Thiên Giác Nhai như thế một cái cường thịnh thánh địa chỉ trong một đêm tan thành mây khói.

Trải qua một đêm, Thiên Giác Nhai người toàn bộ đều mất tích, mặc kệ là cường đại như Thần Đế, Thần Quân, Thần Hoàng các loại. Đều mất tích một cách bí ẩn.

Nói là mất tích, bởi vì sau đó có rất nhiều cường giả tiến đến thăm dò, phát hiện nơi đó hiện trường rất là quái lạ.

Không có dấu vết chiến đấu, không có thi thể lưu lại. Thậm chí toàn bộ đồ vật đều rất ngay ngắn.

Có người phát hiện trầm hương vẫn đang đốt. Chén trà vẫn ấm.

Giống như là tất cả trong nháy mắt biến mất một dạng.

Từng có nhiều thế lực muốn đem Thiên Giác Nhai chiếm làm lãnh địa. Bất quá rất nhanh đều từ bỏ ý định này, bởi vì mỗi mười lăm ngày, Thiên Giác Nhai đều sẽ bị lực lượng thần bí bao phủ, bất kể ai ở bên trong đều không thoát khỏi cái chết.

"Thiên Giác Nhai cùng cuốn kinh thư này, có gì liên quan sao". Có người nghi hoặc mà hỏi.

"Đương nhiên, bởi vì cuốn kinh thư này, là từ trên Đoạn Thần Kiều lấy xuống". Xích Luyện Thần Quân mỉm cười, gật đầu nói ra.

Chương 225: Đây Chính Là Tiên Bảo

Nghe được Xích Luyện Thần Quân nói rằng cuốn kinh thư kia là từ bên trên Đoạn Thần Kiều lấy xuống, ở đây ai nấy đều mười phần kinh dị.

"Cái này, là sự thật sao, Đoạn Thần Kiều như thế nào lại có một cuốn như vậy kinh thư". Có người không tin tưởng nói ra.

Nhắc đến Đoạn Thần Kiều, ở đây bất cứ ai đều phải nổi lên kinh sợ.

Đoạn Thần Kiều, dính tới nó có lưu truyền một đoạn truyền thuyết, mà đoạn truyền thuyết này cổ lão xa xưa không gì sánh được, toàn bộ Thần Giới này, người có thể xác minh đoạn truyền thuyết kia là có thể đếm trên đầu ngón tay.

Đoạn Thần Kiều sở dĩ gọi là Đoạn Thần Kiều, là bởi vì đây là một cây Thần Kiều gãy đứt.

Nếu là đứng ở Thiên Giác Nhai bất kỳ địa phương nào, chỉ cần ngẩng đầu lên, là có thể nhìn thấy một cây cầu đá to lớn.

Cây cầu đá này nhìn tới mười phầm thô ráp, tựa như có người đục đẽo ra, nhưng nếu nhìn kỹ, ngươi sẽ liền thấy cây cầu này hết thảy đều vô cùng tự nhiên.

Giống như là nó vừa sinh ra liền thành, là Tiên Thiên một dạng.

Cây cầu này, một đầu của nó là từ trên đỉnh Thiên Giác Nhai mọc tới, tựa như là từ trong đá mọc ra một dạng, liên kết với mặt đất mười phần tự nhiên.

Đầu còn lại thì là cắm vào hư không, xuyên thẳng qua không gian.

Gần cuối cây cầu đá này, có một đoạn đứt gãy cách nhau chừng mười dặm, chia cây cầu ra thành hai đoạn, chính vì đoạn đứt gãy này, cho nên vốn dĩ gọi là Thần Kiều, liền được xưng là Đoạn Thần Kiều.

Trong truyền thuyết, Đoạn Thần Kiều khi còn lành lạnh kiền xưng là Tiên Kiều, là nơi Tiên Nhân hạ phàm, cũng là nơi Chư Thần hướng tới tiên cảnh. Chỉ là sau khi Tiên Kiều đứt gãy, thế gian từ nay vắng bóng Tiên Nhân, Thần cũng vô pháp tới tiên cảnh.

Tất nhiên, truyền thuyết hay chỉ là truyền thuyết, không nói truyền thuyết này có phải là sự thật hay không.

Liền ngay cả thế gian thật sự có Tiên hay không, cũng không có ai có thể trả lời.

Từng có rất nhiều cường giả đăng lâm Đoạn Thần Kiều, muốn bước tới nửa, bên kia, bất quá không thể.

Bên trên đoạn Thần Kiều hết thảy các loại pháp tắc lực lượng đều bị áp chế, coi như cường đại như Thần Đế bước lên đều sẽ trở thành phàm nhân, không cách nào sử dụng tu vi. Cho nên cũng không cách nào có thể sang tới bên kia cây cầu.

Nếu như cưỡng ép nhảy qua đoạn gãy mà nói, sẽ bị ngã chết.

Không sai, chính là ngã chết. Có rất nhiều người không tin tà, tự mình chiêm nghiệm, kết quả chính là ngã chết, thi cốt gãy đoạn rất thảm. Không ít Thần Hoàng, Thần Quân cũng đã ngã chết.

Chính vì việc này, nhắc tới Đoạn Thần Kiều, ai nấy đều sẽ kinh sợ.

"Đoạn Thần Kiều nhiều người đã đi mòn, làm sao chưa từng phát hiện cuốn kinh thư này?". Có một vị cường giả nghi ngờ tính chân thực, hoài nghi hỏi tới.

"Đương nhiên không có phát hiện, bởi vì cuốn kinh thư này là từ bên kia Đoạn Thần Kiều lấy tới". Xích Luyện Thần Quân mỉm cười nói ra.

"Từ bên kia lấy tới?". Nghe được vậy, ai, nấy đều kinh hãi, không có tin tưởng hô lên:"Cái này không thể nào đi, trăm ngàn vạn năm tới nay, không có ai có thể bước qua nửa cầu bên kia".

Mọi người nhao nhao gật đầu đồng tình.

"Có một người". Xích Luyện Thần Quân mỉm cười, ẩn ý nói ra.

"Là ai đâu?, nếu như thật có người bước qua bờ bên kia, hẳn là ai nấy đều biết". Một người trẻ tuổi tò mò hỏi tới.

"Thiên Tổ". Xích Luyện Thần Quân chậm rãi nói ra danh tự.

"Thiên Đồ Thần Đế?". Nghe được cái danh tự này, ai nấy đều mười phần ngạc nhiên.

Xích Luyện Thần Quân là Thiên Đồ Đế Các một trong Thập Tổ. Mà Thiên Đồ Thần Đế chính là Thiên Đồ Đế Các người sáng lập.

Cho nên Thiên Đồ Đế Các đệ tử đều xưng hắn là Thiên Tổ.

Lúc này, có không ít người trầm mặc, bởi vì bọn hắn không dám chắc chắn đây có phải là sự thật hay không. Trăm ngàn vạn năm tới nay, vô số cường giả, Thần Đế cũng tới Đoạn Thần Kiều rất nhiều, nhưng là chưa từng có ai có thể bước qua nửa bên kia.

Thế nhưng Thiên Đồ Thần Đế thì khác, hắn là một cái truyền kỳ, một cái vô địch truyền kỳ tồn tại.

Đây là duy nhất Thần Đế tồn tại 81 Chân Mệnh cực hạn, hắn cả đời vô song, một tay độc chiến Bát Đại Vũ Trụ chư vị Đế cấp cường giả.

Hắn cường hoành đánh nhập Vong Khư, lại còn có thể cầm ra Tiên Bảo.

Hắn tiến nhập Thần Lôi Sơn chi đỉnh, hoàn hảo không tổn hại bước ra.

Bát Đại Vũ Trụ cấm địa, Thiên Đồ Thần Đế không sai biệt lắm đều đánh vào.

Hắn vô địch trở thành truyền kỳ mãi cho đến ngày nay.

Thậm chí có người còn cho rằng, Thiên Đồ Thần Đế cũng không phải là Thần, mà là Tiên Nhân. Cho nên, bây giờ Xích Luyện Thần Quân nói rằng Thiên Đồ Thần Đế có thể vượt qua Đoạn Thần Kiều, lấy xuống một cuốn kinh thư, cũng không có ai dám đi phủ nhận.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân đưa ra lời thề độc, lấy tên Thiên Đồ Thần Đế hướng Thiên Đạo mà thề, lời này là thật. Mới khiến cho người ta tin tưởng, không ai dám dị nghị.

"Rốt cuộc, cái này Tiên Bảo, có cái gì khó lường đây". Gác lại nguồn gốc của truyền thuyết kia, hiện tại từng cái cường giả mới là quan tâm, món đồ có thể xưng là Tiên Bảo này, rốt cuộc có dạng gì công năng.

Xích Luyện Thần Quân không có vội vã, hắn đưa tay với lấy cuốn kinh thư, lật ra một trang.

Thời điểm này, rất nhiều người đều có thể nhìn thấy, bên trong cuốn kinh thư kia là viết lấy từng dòng cổ lão văn tự, không ai rõ ràng cái kia văn tự rốt cuộc có ý nghĩa gì.

Một số tu vi cường đại cường giả chậm rãi lĩnh ngộ trong đó ảo diệu.

Ngay lập tức, bọn hắn phát hiện, chính mình thân thể hư hóa, tựa như lạc trôi bên trong một tòa thế giới khác.

Bên trong thế giới này có vô cùng vô tận đại đạo diễn hóa, có vô thượng pháp tắc tồn tại, để cho bọn hắn hai mắt đều sáng rực.

"Ngộ Đạo Thế Giới?". Giờ phút này, có người bừng tỉnh mà hô.

"Không sai, là Ngộ Đạo Thế Giới". Có cường giả gật đầu xác nhận.

Cái gọi là Ngộ Đạo Thế Giới, chính là chỉ tới một loại hư cảnh thế giới, một loại tồn tại bên trong tiềm thức thế giới.

Ở thế giới này, tồn tại Đại Đạo ý cảnh mà người khác có thể lĩnh ngộ.

Ở thần giới, bất kỳ cái nào môn phái thế lực đều có Ngộ Đạo Thế Giới hỗ trợ đệ tử tu luyện.

Ngộ Đạo Thế Giới có rất nhiều loại, có thể là một vị cường giả đem chính mình tâm đắc Đại Đạo ngưng tụ đi ra, hoặc là một vị nào đó đại năng giả tọa hóa, hắn còn sót lại Đại Đạo ý cảnh diễn hóa mà thành... v.... v....

Thế nhưng là hết thảy cùng trước mắt tòa Ngộ Đạo Thế Giới này đều không thể so sánh. Có người đã từng ở Thần Đế sáng tạo ra Ngộ Đạo Thế Giới đều cảm thấy không thể sánh bằng.

Cái này chứng tỏ, cuốn kinh thư này bên trong Ngộ Đạo Thế Giới càng thêm thâm sâu.

"Cuốn kinh thư này, mỗi một trang lại là một tòa Ngộ Đạo Thế Giới khác nhau". Xích Luyện Thần Quân hướng mọi người giới thiệu:"Mà lại, nó cũng có tính công kích cùng phòng thủ cực mạnh".

Nói tới đây, Xích Luyện Thần Quân đưa lên nắm tay, hắn toàn thân Thần Lực vận chuyển, Đại Đạo quy tụ, trong chớp mắt một quyền vô địch mà nện tới cuốn kinh thư kia.

Xích Luyện Thần Quân không hổ là Thiên Đồ Đế Các Đệ Thập Tổ, là tồn tại gần sánh vai Thần Đế. Một quyền này của hắn ẩn chứa lực lượng cực kỳ khủng bố.

Mặc dù không có cái gì kinh Thiên động Địa hiện tượng, bởi vì hắn khống chế lực lượng hoàn mĩ vô cùng. Nhưng uy lực lại không cần phải bàn cãi.

Ở chô này mấy vị Thần Quân, căn bản không có người dám nhận là đỡ nổi hắn một quyền này.
Một quyền kinh khủng là thế, thế nhưng là khi một quyền này nện tới trên cuốn kinh thư, hết thảy đều không có chuyện gì xảy ra, mục nát kinh thư vẫn nằm đó, bất động, liền lõm xuống một chút cũng không có.

Xích Luyện Thần Quân thu về nắm tay nói ra:"Cuốn kinh thư này sẽ hấp thu toàn bộ lực lượng tác động lên nó, bất kể là dạng gì lực lượng, đều sẽ bị nó thu lấy. Nếu là đem nó phòng ngự vậy liền không thể phá".

Nói tới đây, Xích Luyện Thần Quân lần nữa lật ra trang sách, hắn điều khiển Đại Đạo pháp tắc chậm rãi thăm dò bên trong kinh thư. Chỉ thấy trên mặt giấy từng dòng cỗ lão văn tự sáng lên.

"Nhìn đó là gì". Giờ phút này, có người không khỏi giật mình hô lên.

Không biết từ lúc nào, phía trên bầu trời lơ lửng rất nhiều cường giả. Số lượng lên tới gần một ngàn vị.

Những cường giả này, người yếu nhất tu vi, cũng là Thần Hoàng Nhị Trọng Thiên. Ngoài ra còn có gần trăm vị Thần Quân trong đó.

Cỗ lực lượng này, nói tới không ngoa, chính là có thể quét ngang Thần Giới.

Coi như là Thần Đế đều phải tránh mũi nhọn.

Gần ngàn vị cường giả tuyệt đỉnh này, là Tứ Đại Thương Hội cùng Thiên Đồ Đế Các toàn bộ lực lượng.

"Bọn hắn thật chỉ là thương hội?, ta thấy so với Siêu Cấp Thế Lực đều không thể kém chút nào". Có một vị cường giả trẻ tuổi nhìn thấy cảnh này, phát mộng mà nói ra.

Hắn nói không sai, Thiên Đồ Đế Các lực lượng, hay là Tứ Đại Thương Hội lực lượng. Bất kỳ cái nào đều có thể cùng Siêu Cấp Thế Lực so sánh.

"Bọn hắn muốn làm gì, giết chúng ta sao?". Nhìn thấy nhiều cường giả như vậy, ở đây không ít người đều cảm thấy lo lắng.

Quả thật, nếu như lấy số lượng cường giả này phát động tấn công, ở đây căn bản không người có thể thoát.

Lúc này đây, chỉ thấy những cái cường giả kia đang điều động lực lượng, lẫn nhau dung hợp một chỗ. Rất nhanh, một cái to lớn mặt thuẫn kết giới hình thành.

Đây là gần ngàn vị Thần Hoàng, Thần Quân hợp sức mà thành kết giới mặt thuẫn.

"Vị nào có thể tự tin phá được kết giới này". Xích Luyện Thần Quân ẩn ý cười cười nói ra.

"Không thể phá". Có một vị khác Thần Quân lắc đầu mà cười:"Quá nhiều lực lượng, coi như Thần Đế cũng cần hao tổn không ít mới có thể phá được".

"Nhìn đây". Xích Luyện Thần Quân cười lớn, hắn đưa cuốn kinh thư hướng về phía mặt thuẫn kết giới. Đại Đạo câu thông, chỉ thấy trên trang giấy văn tự cổ lão càng ngày càng sáng tỏ, sáng đến cực hạn. Khắp thiên địa ánh sáng đều bị nó lấn áp, trở nên tối sầm. Tựa hồ như cả thế gian nó là duy nhất nguồn sáng.

Thời điểm này, ngay cả Thần Vương, thậm chí Thần Tôn đều không thể nhìn thẳng vào cuốn kinh thư, con mắt của bọn hắn sẽ bị ánh sáng thiêu đốt. Chỉ có thể mở ra Thiên Nhãn mà nhìn.

Ông... Ông.... Oanh...

Chỉ nghe thấy từng tiếng oanh minh, sau đó là một tiếng vang thật lớn.

Từ bên trong trang sách của cuốn kinh thư bắn ra một luồng quang mang đen kịt, cái này cũng không phải là màu đen, mà là quang minh tới cực hạn liền sẽ hóa thành hắc ám.

Xoẹt

Quang mang màu đen kịt phóng tới, trong nháy mắt đem mặt thuẫn kết giới xuyên thủng, toàn bộ lực lượng của gần ngàn vị cường giả tuyệt đỉnh trong nháy mắt bị chôn vùi, uy lực khủng bố càn quét, dư chấn tản mát ra khiến ai nấy đều thất điên bát đảo khó mà đứng vững.

Ở thời điểm này, sâu bên trong Bạch Linh Giới Đế Uy bạo phát, hai cái to lớn đại thủ hoành không mà tới, đem cỗ lực lượng kia cản lại, nhưng đều không cách nào đem nó giữ lấy.

Ngay lập tức, hai cỗ Đế Uy khác hoành kích mà tới, cùng nhau hợp lực, mới đem đạo hắc quang kia đánh tan.

Một lát lâu sau, cỗ lực lượng kia tán đi, để lộ ra một mảnh đen kịt hư vô rộng lớn cả ngàn dặm.

Bạch Linh Giới không gian chôn vùi, trong nháy mắt bị xuyên thủng.

Nhìn trước mắt cùng hồi tưởng lại vừa rồi một màn, có người không khỏi thì thào mà kinh hãi:"Rốt cuộc là cái gì lực lượng, vậy mà kinh khủng như thế, ba vị Thần Đế xuất thủ, mới có thể đem nó áp chế. Thế gian còn cái gì có thể chống đỡ sao?".

"Đây chính là Tiên Bảo uy lực sao?". Một vị khác cường giả thất thần mà than.

"Như vậy kinh khủng đồ vật, làm sao lại bán ra ngoài". Có người thắc mắc hồ nghi.

Bất quá, Xích Luyện Thần Quân cũng không có nói gì, tùy ý mọi người suy đoán, hắn làm như thế, là vì để mọi người thấy được cuốn kinh thư này uy lực.

Một lát sau, hắn mới chậm rãi nói ra:"Tiên Bảo giá trị cực lớn, cho nên không thể lấy Thần Thạch toàn bộ đi đong đếm".

Nói tới đây, hắn đưa năm ngón tay xòe ra mà nói:"Giá khởi điểm, 500 tỉ Cực Phẩm Thần Thạch, ngoài ra còn phải lấy vật đổi vật, 3 kiện Thần Thiên Thiên Mệnh Binh".

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau