NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 216 - Chương 220

Chương 216

Lúc này, có một vị lão tổ Thần Hoàng nhìn kỹ Tuyết Ngạo Linh, ánh mắt không khỏi lộ ra vẻ nghiêm trọng mà nói ra:"Nàng này đi đường sát thủ, tu luyện là Sát Lục Chi Đạo, thể chất của nàng vô cùng đặc thù, cùng nàng tu luyện Đại Đạo vô cùng phù hợp".

Nói tới đây, hắn không khỏi trầm tư một lát, lại tiếp tục nói:"Tương lai nếu như nàng có thể trưởng thành tới Thần Hoàng, nhất định là một kẻ vô cùng đáng sợ, ai dám đắc tội nàng một cái sát thủ như vậy, nếu như nàng có thể chứng Đạo thành Đế mà nói, toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ này, nàng tuyệt đối là nguy hiểm nhất một người".

Nghe được vị Thần Hoàng này nói ra, tất cả những lão tổ kia đều cảm thấy vô cùng hợp lý, ngay sau đó, mỗi người đều có chính mình tâm tư, có người thì là động sát ý, có người thì là muốn lôi kéo.

Oanh

Tại thời điểm bọn hắn còn đang suy nghĩ, chỉ nghe thấy một tiếng oanh minh lớn, phía bên kia bầu trời giống như bị hai đường kiếm chẻ ra một dạng.

Chỉ thấy hai cái hư ảnh Thần Kiếm to lớn dựng đứng hoành không mà lên, hư ảnh to lớn vô cùng, tựa như hai tòa Thần Sơn một dạng, hoặc có thể gọi là Kiếm Sơn.

Thời điểm này, Ảnh Phong cùng Chân Vũ mỗi người một kiếm, chạm nhau giao hội, công thủ toàn diện, ở trên phiến chiến trường này mới thực sự là một cỗ sát khí.

Xung quanh hai người bọn hắn chu vi hai vạn dặm, tất cả đều là kiếm khí, dưới hai tòa Kiếm Sơn trọng trấn, vùng Thiên Địa này liền hóa thành một mảnh Kiếm Vực.

Tại bên trong Kiếm Vực này, Ảnh Phong cùng Chân Vũ hai người bọn hắn là chúa tể, bất kỳ cái gì kẻ địch xâm nhầm, đều sẽ bị điên cuồng kiếm khí xé rách.

Cho dù là Thần Vương Tam Trọng Thiên cảnh giới, bước vào hai người bọn hắn Kiếm Vực, đối mặt lấy hàng tỉ mà tính cường hoành kiếm khí kia, đều muốn đau da đau thịt mấy phần.

Hai tòa Kiếm Sơn tản mát ra kinh người Thần uy, trấn trụ không gian, chậm rãi mà di chuyển, Kiếm Sơn đi tới đâu, những cái kia Thiên Tài đều nhao nhao né tránh, chỉ có thể sử dụng chiêu số công kích từ xa, bất quá, cái gì công kích xâm nhập Kiếm Vực đều sẽ bị hàng tỉ kiếm khí chém tan.

Đương nhiên, cũng có người không sợ. Đó là hai cái Thần Vương Tam Trọng Thiên cảnh giới, bọn hắn trên thân Thần lực bạo phát, lấy Thần Lực hộ thể, thi triển ra đủ loại phòng ngự lực lượng, sau đó chính là cường hoành xâm nhập Kiếm Vực.

Hai người bọn hắn vừa xâm nhập Kiếm Vực, ngay lập tức vô số kiếm khí trào tới, tựa như một cái dòng sông kiếm khí một dạng, hướng bọn hắn quét qua.

Leng keng tiếng kiếm minh không dứt vang lên, chỉ thấy vô cùng vô tận kiếm khí va chạm bên trên hai người kia, bắn ra tung tóe tinh hỏa, bất quá, cũng không thể công phá được bọn hắn phòng thủ. "Chu Anh và Chu Hùng hai huynh đệ bọn hắn huyết mạch tương liên, trời sinh Thần lực cường đại, lại tu thêm thân thể, bọn hắn phòng ngự cực mạnh, hẳn là có thể đem hai cái tiểu tử kia Kiếm Vực công phá". Một cái Thiên Tài vui mừng nói ra:"Chờ Kiếm Vực bị phá đằng sau, chúng ta liền lập tức đồng loạt xuất thủ, đem bọn hắn đánh giết".

Những cái khác Thiên Tài cũng là âm thầm gật đầu cho là đúng, bọn hắn lăm lăm binh khí, tích tụ sẵn lực lượng, chờ cho Kiếm Vực bị phá, sẽ lấy lôi đình khí thế động thủ.

Chỉ là bọn hắn còn chưa có kịp làm gì, liền đã thấy hai người gọi là Chu Anh cùng Chu Hùng kia thân thể từ trong Kiếm Vực bắn ngược ra ngoài, bọn hắn bay tới đâu, liền va chạm đến không gian sụp đổ tới đó, máu tươi cuồng phún, thân thể vô số vết rách, rõ ràng là bị kiếm khí chém phá.

Nhìn thấy cảnh này, những cái Thiên Tài kia đều là trợn mắt há mồm, bọn hắn làm sao cũng không rõ, Chu Anh và Chu Hùng đều là Thần Vương Tam Trọng Thiên, lại bị hai cái Thần Vương Nhất Trọng Thiên chớp nhoáng đánh bại nhanh đến như vậy.

"Cái này, làm sao có thể, coi như bọn hắn bị đánh bại, cũng không thể nhanh như vậy đi". Một cái Thiên Tài không tin vào mắt mình nói ra.

Thời điểm vừa rồi, khi hai người Chu Anh và Chu Hùng xâm nhập Kiếm Vực, Ảnh Phong cùng Chân Vũ đã sớm chuẩn bị tiếp đón, bọn hắn hai người toàn lực thi triển Tung Hoành Gia công pháp, đánh ra một chiêu Tung Hoành Thập Tự Trảm, một ngang một dọc, phá không mà tới.

Tung Hoành Thập Tự Trảm cũng là liên thủ hợp kích của hai mạch Tung Hoành, uy lực vô cùng bá đạo, trong nháy mắt phá tan Chu Anh và Chu Hùng phòng ngự, đem bọn hắn trọng thương, ném ra ngoài Kiếm Vực.

Tử Nghiên tay cầm Khô Mộc Long Ngâm, từ trên dây đàn đánh ra ngàn vạn đao quang, vô cùng sắc bén, có thể chém đoạn thế gian hết thảy, khí thế mười phần, ngoài ra nàng còn lồng ghép vào bên trong tiếng cầm một chút ảo diệu Khống Hồn Khúc, đem những cái kia Thiên Tài quấy nhiễu, mặc dù không cách nào khống chế bọn hắn, nhưng là cũng làm cho bọn hắn phân tâm một chút, tranh thủ lợi thế cho 5 người còn lại. Nàng trên người mọc ra vảy rồng, tô điểm càng thêm xinh đẹp, một cái Thiên Long màu tím hư ảnh hiển hiện lượn lờ trên bầu trời bay lượn gào thét, tiếng Long ngâm vang vọng bốn phương trời, Long Tức thuần khiết phát ra, khiến cho người người đều nhầm tưởng nàng là Long Tộc.

"Thái Tử, nàng ta giống là các ngươi Long Tộc?". Ngồi ở bên cạnh Đông Cung Thái Tử - Ngao Thành, Thiên Trữ - Hạ Huyền không khỏi nghi hoặc nói ra.

Bởi vì coi như là hắn, cũng nhìn không ra, Tử Nghiên đến cùng là Long Tộc, hay là Nhân Tộc.

Bởi vì thời điểm ban nãy, Tử Nghiên Nhân Tộc khí tức vô cùng rõ ràng, không có chút nào giống Long Tộc.

Nhưng là hiện tại, Tử Nghiên trên người lại phát ra Long Tộc khí tức vô cùng thuần khiết, so với hắn gặp qua nhiều Long Tộc còn muốn hơn.

Đông Cung Thái Tử - Ngao Thành cũng chỉ lắc đầu cười khổ mà nói ra:"Kỳ thật chính ta cũng không rõ, ban nãy nàng rõ ràng là Nhân Tộc, nhưng sâu bên trong lại ẩn chứa Long Tộc hơi thở, cái này giấu đến cực sâu, ta cũng chỉ là lờ mờ cảm nhận thấy".

Nói tới đây, hắn suy nghĩ điều gì, sau đó nói tiếp:"Nàng Nhân Tộc cùng Long Tộc thuần khiết vô cùng, vừa là Nhân vừa là Long, bất quá cũng không phải là loại kia Nhân Long kết hợp mà thành, cái này, ta cũng không tốt giải thích".

Đông Cung Thái Tử có chút đau đầu, hắn là Long Tộc Thái Tử, ngày ngày nhìn thấy Chân Long, bản thân hắn cũng là Chân Long, cho nên tuyệt đối không có nhận lầm, bất quá loại Nhân Tộc khí tức kia để cho hắn cũng không hiểu, Tử Nghiên trường hợp này, hắn chưa từng thấy qua.

Nhìn thấy Đông Cung Thái Tử cũng không rõ ràng, Hạ Huyền cũng không biết nói gì, chỉ đành tiếp tục quan sát.

Bên này Tiểu Bát cùng Nguyệt Nhi lẫn nhau phối hợp, cũng là đánh đâu thắng đó.

6 cái Thần Vương, xâm nhập trận thế 1416 vị Thần Vương khác, theo lý mà nói, hẳn là trong nháy mắt bị nghiền sát, nhưng là kết quả lại khiến cho ai nấy đều không ngờ. 6 người bọn hắn lại đem đám Thiên Tài kia đánh tới gà bay chó chạy, không lực phản kháng. Quả thật là bất khả tư nghị.

P/s: hôm nay hơi bận, chương ít chữ. Chương sau sẽ kết thúc chiến này, tiến vào đấu giá. Dạo này hơi bị câu chương a

Chương 217: Đấu Giá Hội Bắt Đầu

Ở thời điểm này, nhìn thấy thế hệ này một đám Thiên Tài bị 6 người đánh cho gà bay chó chạy, khiến cho bọn hắn chịu đả kích thật lớn, từng cái Thiên Tài ngạo khí vỡ tan, trở nên sụp đổ.

Cái này cũng không thể trách bọn hắn yếu, mà là bởi vì đám người Tử Nghiên quá mạnh.

Những cái này Thiên Tài bởi vì ngộ tính rất cao, lĩnh ngộ Đại Đạo cảnh giới siêu việt thường nhân, bọn hân tu luyện cũng cực kỳ nhanh, trong vòng 300 năm đã trở thành Thần Vương cấp độ tồn tại, cái này đã đầy đủ bọn hắn đi kiêu ngạo.

Bất quá, Đại Đạo thâm ảo cao siêu vô cùng, coi như bọn hắn tu luyện tới Thần Vương, vẫn như cũ chỉ có thể lãnh ngộ tới một phần cực nhỏ.

Chỉ có Thần Vương, mới có thể bắt đầu lĩnh ngộ Không Gian Đại Đạo, Thần Vương Nhất Trọng Thiên, có thể tìm hiểu ra 100 loại Đại Đạo, 1000 loại Tiểu Đạo, Nhị Trọng Thiên là 150 Đại Đạo, cùng 2000 Tiểu Đạo, Tam Trọng Thiên cần 200 Đại Đạo cùng 3000 Tiểu Đạo.

Nhưng là, coi như tìm hiểu ra nhiều Đại Đạo như vậy, nhưng là bước trên Đại Đạo con đường cũng chỉ là một bước ngắn mà thôi, cách Đại Đạo tận cùng xa xôi vô bờ, muốn tiến xa hơn cần chính mình nỗ lực tìm kiếm.

Hết thảy bọn hắn, so sánh với đám người Nguyệt Nhi đều là đom đóm so với mặt trời một dạng.

Đám người Nguyệt Nhi mỗi một cái đều có đặc thù thể chất, đều đạt tới Thánh Thể, Đạo Thể cấp độ, so với bọn hắn những cái này Linh Thể, Thần Thể vượt xa ngàn dặm, chưa kể mỗi một cái lại được Doanh Thiên kỹ lưỡng lựa chọn truyền thừa phù hợp, ban cho Đại Đạo pháp tắc ảo diệu, cộng thêm công pháp đứng đầu Thiên Địa, lại còn có thể mở rộng Chân Mệnh, ngoài ra bọn hắn còn có từng cái cường đại vô địch binh khí.

Tử Nghiên có Khô Mộc Long Ngâm, Nguyệt Nhi có kiếm gỗ, còn có Huyền Tinh Giới và Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân không có sử dụng.

Tuyết Ngạo Linh có Dạ Kiếm, có cả Tinh Không Kiếm dạng này Thiên Tôn chi bảo,....

Cùng với đám người Nguyệt Nhi so sánh mà nói, bọn hắn những cái này Thần Giới Thiên Tài quả thực là một đám nhà nghèo không đáng nhắc tới.

Thậm chí có thể nói là cùng một đám phế vật không khác gì nhau.

Một cái Thiên Tài ôm cánh tay chảy máu, chạy tới mấy cái Yêu Nghiệt trước mặt, trên mặt nước mắt lưng tròng khóc lóc nói ra:"Các ngươi nhìn, bọn hắn hành hung chúng ta tuổi trẻ Thần Giới, làm sao còn có thể ngồi bình thản như vậy, mau mau xuất thủ a".

Nhưng là mặc kệ hắn khóc lóc, những cái kia Yêu Nghiệt giống như là không để ý tới một dạng, coi hắn như không khí.

Thấy vậy, cái này Thiên Tài càng thêm thê lương nói ra:"Thiên Trữ, ngươi là Thần Giới tuổi trẻ lãnh tụ, ngươi có thể ngồi nhìn sao, Bạch Y Thánh Nữ, các ngươi Thiên Sơn thánh địa, có thể ngồi nhìn sao, Thái Y, Mộc Thiếu Chủ,.... Các ngươi đang tâm sao?".

Sau đó, càng thêm có nhiều Thiên Tài tuổi trẻ mang thương tới khóc lóc kêu gào, tình cảnh vốn dĩ ác liệt, lại trở nên có chút thê lương kỳ quái.

Ở trên cao nhìn thấy cảnh tượng này, từng cái lão tổ đều không khỏi lắc đầu thất vọng.

"Bọn hắn những tiểu tử này vừa mới bắt đầu đã ở trên cao, lần này rơi ngã quá đau, cũng không biết còn có thể gượng dậy". Một cái lão tổ không khỏi cảm thán.

"Cũng không thể trách bọn hắn, 6 cái kia Yêu Nghiệt quá mạnh, quá quỷ dị, đổi lại là chúng ta năm đó, đều sẽ bị đánh thành đầu heo".

Cũng không biết như thế nào, lúc này, Mộc Thiếu Thần chậm rãi buông xuống chén rượu mà đứng lên.

Thời điểm hắn đứng lên, từng cái Thiên Tài Yêu Nghiệt ánh mắt liếc tới, bọn hắn cũng không nghĩ, Mộc Thiếu Thần vậy mà quyết định lúc này ra tay.

Mộc Thiếu Thần đứng lên thời điểm, khí thế trên người chậm rãi lên cao, nhưng lại không có cuồng bạo, mà là vô cùng vững chắc, tạo cho người ta một loại cảm giác Quân Lâm Thiên Hạ khí thế, tựa như thành đồng vách sắt không thể xô ngã.

"Mộc Thiếu Chủ muốn xuất thủ". Nhìn thấy Mộc Thiếu Thần đứng lên, những cái kia Thiên Tài đều là lệ rơi đầy mặt, vui mừng nói ra.

"Đem bọn hắn đánh ngã, dương chúng ta Thần Giới Thiên Tài". Đám người hô hào.

Nhưng là Mộc Thiếu Thần câu nói tiếp theo lập tức làm cho bọn hắn ai nấy đều xấu hổ, im lặng k dám nói gì.

"Phế vật, các ngươi cũng tự xưng Thiên Tài". Mộc Thiếu Thần liếc bọn hắn, lạnh lùng nói ra.

Mặc dù có người trong tâm không phục cùng tức giận, nhưng là giờ phút này cũng không ai dám nói gì, ai bảo bọn hắn đánh không lại người ta.

Mộc Thiếu Thần lúc này, hắn muốn xuất thủ, dù sao đệ đệ của hắn bị Doanh Thiên làm nhục, hiện tại, hắn cũng muốn thay mình đệ đệ báo thù, lấy lại Mộc Gia mặt mũi.

Lấy đám người Tử Nghiên bắt đầu.

Hắn một bước bước ra, không gian chấn động, thân ảnh của hắn lập tức phân ra thành 4,hướng các nơi bay đi.

Mộc Thiếu Thần một cái thân ảnh, cường hoành bước vào Ảnh Phong, Chân Vũ kiếm vực, trong chốc lát này, Thần Tôn khí tức như đại hải triều giang bạo phát, đem vô tận kiếm khí chấn đến tán loạn, song quyền đánh ra, uy lực cuồng bạo không thể cản phá.

"Thần Tôn?". Một cái Thiên Tài thất thanh kêu lên:"Mộc Thiếu Chủ đã là Thần Tôn, cái này, quá kinh khủng".

Khó trách bọn hắn thất thố như vậy, 300 năm tu luyện tới Thần Tôn, đây quả thực là không thể tưởng tượng.

Coi như những vị lão tổ Thần Tôn thế hệ trước trên kia đều cảm thấy xấu hổ, đổi lại bọn hắn năm đó, đều có mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm mới có thành tựu ngày hôm nay.

Trước đó, hắn luôn thể hiện ra ngoài chỉ là Thần Vương Đỉnh Phong, nửa bước Thần Tôn, không có ai nghĩ tới hắn đã đột phá cả.

Để cho người ta kinh ngạc là, Mộc Thiếu Thần để lộ ra Thần Tôn tu vi, vậy mà những cái Yêu Nghiệt còn lại kia đều rất bình thản không chút nào ngạc nhiên, người khác đều hiểu, đây là ý nghĩa gì.

Bọn hắn, hẳn cũng đã là Thần Tôn.

Cảm nhận Mộc Thiếu Thần song quyền quá mức bá đạo, Ảnh Phong, Chân Vũ lập tức thi triển ra mạnh nhất sát chiêu, liên thủ hợp kích của Vạn Giới Tiên Tung cùng Hoành Quán Bát Phương. Hướng Mộc Thiếu Thần chém tới.

Đòn liên thủ hợp kích này, quét ngang Thiên Địa, tung hoàng ngang dọc, thế không thể đỡ.

Thế nhưng là, Mộc Thiếu Thần song quyền, lại tầng tầng bạo phát chấn động, phá vỡ thời không, vậy mà đem Ảnh Phong, Chân Vũ đòn hợp kích kia chấn đến tan nát, song quyền trùng điệp va chạm, đem hai tòa Kiếm Sơn nổ tung, Kiếm Vực bạo tạc.

Cũng may, thời khắc cuối cùng, hai người bọn hắn lấy toàn bộ Kiếm Vực hội tụ lại làm lá chắn, mặc dù bị Mộc Thiếu Thần công phá, nhưng là cũng chỉ bị thương nhẹ. Ở bên kia, Mộc Thiếu Thần một cái thân ảnh khác hướng Tử Nghiên đánh tới, đồng dạng một quyền, đem Tử Nghiên hư ảnh Thiên Long đánh tan, chấn vỡ nàng tất cả đao quang.

Thấy nguy, Tử Nghiên nhấc lên Khô Mộc Long Ngâm chống đỡ, Mộc Thiếu Thần một quyền oanh thẳng lên cây cổ cầm này.

Ngay lập tức, hắn sắc mặt biến hóa, bởi vì hắn lực lượng cỡ nào kinh khủng, đánh lên Khô Mộc Long Ngâm lại như muối bỏ bể một dạng, thậm chí còn bị phản chấn ngược lại, đem hắn cánh tay kích thương.

Nói cho đúng, là hắn tự kích thương chính mình.

Bất quá, Tử Nghiên cũng đồng dạng nhận trung điệp lực lượng, cấp tốc rơi xuống.

Chỗ khác, Mộc Thiếu Thần một cái thân ảnh, ngửa mặt vào không gian, hắn trong miệng phát ra kinh Thiên động Địa tiếng thét, tựa như Thiên Lôi bạo tạc một dạng khiến cho người người đinh tai nhức óc, cuồng bạo sóng ấm phát tán trong không gian.

Ngay cả những cái kia Thiên Tài đều phải ôm đầu vì đau nhức, Tuyết Ngạo Linh thân thể bị chấn ra ngoài không gian, trên miệng có vết máu chảy xuống. Hiển nhiên là bị Mộc Thiếu Thần hét bị thương.

Biết mình cảnh giới không bằng, nàng dứt khoát rút lui, không cùng hắn dây dưa.

Ở bên kia Tiểu Bát cùng Nguyệt Nhi cũng đang cùng một cái Mộc Thiếu Thần khác đối chiến.

Hai người bọn hắn vậy mà có thể cùng cái này Mộc Thiếu Thần đánh đến ngang tay, Nguyệt Nhi tế ra một bộ to lớn xương cốt, chỉ có nửa bên trên (susano trong naruto nhé:v), bao phủ lấy cơ thể nàng, sinh sinh đối kháng Mộc Thiếu Thần oanh kích, mặc kệ Mộc Thiếu Thần điên cuồng oanh kích đều không thể công phá.

Cái này khiến cho hắn ngạc nhiên vô cùng mà hỏi:"Nha đầu, ngươi bộ xương cốt này, là cái gì".

"Nói ngươi tên nhà quê này cũng không biết". Nguyệt Nhi cắn răng nói ra.

Kỳ thật cái này chỉ là Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân một bộ phận xương cốt, lấy nàng tu vi hiện tại, là không cách nào huy động Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân toàn chân thể, cho nên chỉ có thể làm như vậy, lấy ra một chút lực lượng mà thôi.

Nếu như nàng tế ra Nguyên Thủy Tịch Diệt thân toàn bộ, vậy liền có thể làm tới phòng thủ tuyệt đối, bất quá làm như vậy chỉ có thể đứng im chịu trận, không thể phản kích.

Tiểu Bát nhân cơ hội này, Thiên Thủ Phật Đà ngàn cánh tay công tới Mộc Thiếu Thần.

Thế nhưng là hắn vừa động, ba cái Mộc Thiếu Thần từ chỗ khác chạy tới, đồng loạt xuất thủ, đem Tiểu Bát Thiên Thủ Phật Đà chấn vỡ, đả thương hắn.

Loại bỏ Tiểu Bát về sau, bốn cái Mộc Thiếu Thần hợp nhất thành một, khí tức càng trở nên mạnh mẽ gấp bội.

"Mộc Gia tuyệt học, Tứ Kỳ Luyện Đạo, danh bất hư truyền, một phân thành bốn, mỗi một cái đều có 8 thành chiến lực bản tôn, không phải chuyện đùa". Một cái Thiên Tài cảm khái nói ra.

Hợp nhất thành một về sau, Mộc Thiếu Thần trở nên càng khủng bố, hắn lúc này, mới chân chính là một cái Thần Tôn.

Thần Tôn cùng Thần Vương, là một trời một vực khác biệt, một cái Thần Tôn cho dù chỉ là thấp nhất Thần Tôn, cũng có thể dễ đánh đánh bại cả vạn cái Thần Vương Tam Trọng Thiên, đây là chênh lệch không cách nào đền bù.

Lúc này, Thần Tôn chi lực bạo phát, Mộc Thiếu Thần một quyền toàn lực oanh xuống. Cho dù là Nguyên Thủy Tịch Diệt Thân, Nguyệt Nhi cũng gánh không được lực lượng này, lập tức bị chấn tan vỡ, Nguyệt Nhi máu tươi cuồng phún, rõ ràng là trọng thương.

Tiếp đến, Mộc Thiếu Thần tiếp tục một quyền oanh tới, Thống hạ sát thủ, một quyền này, có thể giết người.

Nhìn thấy Nguyệt Nhi nguy hiểm, Tiểu Bát là người đầu tiên lao tới, Ảnh Phong, Chân Vũ, Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh đồng loạt nén thương, xông tới ngăn cản.

Bất quá, bọn hắn thật có thể cản Mộc Thiếu Thần sao, đây là chênh lệch quá xa. "Không tốt". Ở trên cao kia, Hồng Ân Hoàng cùng Sở Kiến Phong đồng thanh hô, lập tức muốn xuất thủ ngăn cản Mộc Thiếu Thần.

Nếu như Mộc Thiếu Thần thật sự đem đám người Nguyệt Nhi đánh giết, vậy thật đúng là chọc ra ngập trời đại họa.

E rằng trong nháy mắt, Mộc Gia cùng tất cả người ở đây sẽ đều phải chết, Thần Giới tất nhiên sẽ nhuộm đỏ trong huyết vụ.

Nhưng là bọn hắn còn chưa động, lập tức Mộc Gia mấy vị Thần Hoàng cũng đã ngăn cản, không cho hai người bọn hắn ra tay cứu người.

"Hai vị, đây là Tiểu Bối tranh đấu, không nên can thiệp". Một cái Mộc Gia Thần Hoàng cười lạnh mà nói.

"Ngu xuẩn". Sở Kiến Phong giờ phút này đâu có suy nghĩ gì, hắn lập tức giải khai toàn bộ chiến lực, thật muốn liều mạng ngăn cản.

Mắt thấy Mộc Thiếu Thần một quyền sắp đắc thủ, đám người Nguyệt Nhi hẳn là sẽ chết chắc.

"Dừng tay". Một tiếng quát lớn vang lên, một thanh trường kích phá không mà lên, quả thật là kịp thời trong tích tắc, ngăn cản lại Mộc Thiếu Thần một quyền này.

Quyền Kích chạm nhau, due ba khủng bố quét qua, đem bầu trời hư không chấn vỡ đến đen kịt. Coi như Bạch Linh Giới cũng bị chọc thủng.

Một quyền thất bại, Mộc Thiếu Thần ánh mắt lạnh lùng nhìn sang.

Chỉ thấy vừa rồi người xuất thủ, chính là Thiên Trữ - Hạ Huyền.

Nhìn thấy Hạ Huyền vậy mà xuất thủ ngăn cản mình, Mộc Thiếu Thần không khỏi nhíu mày.

"Mộc Thiếu Chủ, chỉ là luận bàn, tới liền thôi, không nên hạ sát thủ". Hạ Huyền bình thản mà ngồi, trên người không có chút nào khí tức, tựa như vừa rồi xuất thủ không phải là hắn một dạng.

Mộc Thiếu Thần lại nhìn qua Doanh Thiên, chỉ thấy hắn vậy mà nhắm mắt dưỡng thần, tựa như ngủ say vậy, căn bản không có để ý đám người Nguyệt Nhi sống chết.

Nhìn thấy Doanh Thiên dạng này, ai nấy đều mười phần không hiểu, tại sao Doanh Thiên có thể bình chân như vậy, thật không sợ đám người Nguyệt Nhi bị giết chết, hoặc là hắn đã biết sẽ có người ngăn cản.

Bất kể nguyên nhân gì, Doanh Thiên lúc này trong mắt người khác đều là không hiểu. Không rõ ràng, không biết.

Hạ Huyền ngăn cản, Mộc Thiếu Thần cũng chỉ là hừ lạnh một tiếng trở về chỗ ngồi cũng không có nói gì.

Mộc Thiếu Thần tương lai muốn thành Đế đi tranh Thiên Mệnh, cùng Hạ Huyền tất sẽ đối địch, đương nhiên Hạ Huyền sẽ làm khó hắn. Cái này không có gì lạ.

Ở trên cao kia, nhìn thấy bọn người Tử Nghiên không có vấn đề gì, Hồng Ân Hoàng cùng Sở Kiến Phong đều là thở dài một hơi, thầm hô may mắn.

Thời điểm này, Bạch Linh Thương Hội một cái trưởng lão giá lâm tới nơi này nói ra:"Chư vị, Yến Tiệc cũng nên kết thúc, mời chuẩn bị tham gia đấu giá".

"Đấu Giá muốn bắt đầu". Lúc này, có người mới sực tỉnh nhớ ra hôm nay mục đích. Vừa rồi chiến đấu, không ít người là quên mất.

Đấu giá, mới là quan trọng, bọn hắn chuẩn bị đủ loại tiền tài bảo vật, chính là vì tới Đấu Giá hội mua sắm đồ vật.

Ở thời điểm này, Bạch Linh Thương Hội từng vị trưởng lão xuất hiện trên bầu trời, kết từng đạo ấn quyết, phun ra từng đạo chân ngôn.

Chỉ thấy ngay lập tức, dưới mặt đất mọc lên vô số dây leo xanh mượt mà mềm mại như cỏ non.

Những dây leo này nhanh chóng cuốn lấy nhau, lẫn nhau kết hợp, tạo thành một cái giống như đấu trường một dạng to lớn vô cùng.

Dạng này đấu trường, có thể dung nạp ngàn vạn người đều thừa.

Chính giữa đấu trường, là một khoảng trống lớn, chính là nơi đồ vật đấu giá xuất hiện.

Chưa hết, chỉ thấy lúc này, từ xa xa bay tới từng cái điểm đen, những điểm đen này đến gần, mới phát hiện, đây là hàng trăm cái hành cung di động.

Những hành cung này trôi nổi trên không trung, phân biệt rõ ràng thành bốn loại.

Bốn loại hành cung này theo thứ tự từ thấp đến cao là Bạch Kim hành cung, Tử Kim hành cung, Hoàng Kim hành Cung, Thủy Tinh hành cung. Phẩm chất càng cao, đương nhiên sẽ càng ít.

Những hành cung này, là tượng trưng cho khách quý thân phận, chỉ có người có được tương ứng lệnh bài, mới có thể vào ngồi.

Người có lệnh bài, không cần thiết là tu vi tuyệt đỉnh, chỉ cần ngươi đại tài khí thô, tại Tứ Đại Thương Hội cùng Thiên Đồ Đế Các mua sắm càng nhiều, thì sẽ nhận được lệnh bài càng cao.

Mà lấy Doanh Thiên cùng Thiên Đồ Đế Các trước đó giao dịch, chính là lập tức nhận được Thủy Tinh Lệnh Bài, trực tiếp được mời tới Thủy Tinh Hành Cung.

P/s: có nhiều đạo hữu hỏi ta giờ ra chương. Ta xin giải thích thế này.

Ban ngày thời điểm, ta bận công việc, rảnh rỗi lúc nào liền sẽ viết một chút.

Chủ yêu là buổi tối sau khi đi làm về mới hoàn thành. Cho nên giờ ra chương thường là muộn khoảng 11h đến 12h đêm.

Vì tính chất công việc hay đi lại, cho nên sẽ có ngày không thể có chương. Mong mọi người hiểu và thông cảm.

Chương 218: Thần lộ không hoàn chỉnh

Ở thởi điểm này, những người tham gia Đấu Giá Thần Thiên đều lấy ra chính mình thiệp mời.

Thiệp mời đấu giá, cũng không phải chỉ là phổ thông thiệp mời, đây có thể nói là một món truyền tống bảo vật.

Bởi vì trên thiệp mời kia, tuyên khắc lấy một tòa truyền tống trận, mục đích chính là để đưa người tham gia tới vị trí đấu giá.

Mà lại, cái này truyền tống trận sẽ tự động nhận diện những người đi cùng nhau, truyền tống họ đến một khu vực chỗ ngồi riêng.

Lấy ví dụ, nếu như Nguyệt Nhi là người cầm thiệp mời, thì tấm thiệp mời kia sẽ tự động đem đám người Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh,... Tất cả bao gồm cả Tiểu Hùng một chỗ gom lại, truyền tống tới vị trí ghế ngồi.

Đương nhiên, bọn hắn có lệnh bài Thủy Tinh Hành Cung, sẽ đi Thủy Tinh Hành Cung ngồi chứ không phải ngồi ở ghế thường. Lệnh bài cùng thiệp mời là giống nhau, đều có thể truyền tống.

Nếu như ngươi hỏi, vì sao phải truyền tống, cứ thế bước vào chỗ ngồi chẳng phải đơn giản?.

Kỳ thật, cái này chính là liên quan đến bí mật. Ngươi cũng sẽ không muốn mua được một món bảo vật, sau đó đi ra ngoài bị người ta chặn cướp.

Bên trong khu đấu giá, phân chia rất nhiều khu ghế ngồi, chính là dành cho từng cái thế lực đến ngồi.

Những khu ghế ngồi này và những Hành Cung di động kia đều có ẩn nặc cùng phòng thủ trận pháp, phòng thủ trận pháp chính là ngăn cản người ngoài xuất thủ công kích.

Ẩn nặc trận pháp chính là để che giấu người ngồi ở đó, cũng sẽ ngăn chặn hồn lực dò xét. Từ đó giấu kín thông tin khách hàng.

Mà sử dụng truyền tống trận đưa vào chỗ ngồi, ai cũng không biết là ai ngồi chỗ nào. Từ đó bảo vệ khách hàng của mình.

Tất nhiên, cũng có một số thế lực cực mạnh, không ngại ngần phải che giấu, trực tiếp để lộ ra ngoài.

Đây chính là uy tín. Làm ăn, chính là cần uy tín.

Chỉ một lát, rất nhiều người mở ra thiệp mời, hoặc là hành cung lệnh bài mà truyền tống đi. Từng đạo quang mang lóe lên, đưa từng nhóm người rời đi, tiến nhập khu đấu giá.

Tử Nghiên cầm lệnh bài Thủy Tinh Hành Cung, nàng khẽ kích hoạt một cái, tấm lệnh bài lập tức phát ra quang mang, đem tất cả mọi người truyền tống đi, tiến nhập vào một tòa Thủy Tinh Hành Cung.

Thủy Tinh Hành Cung bên ngoài toàn bộ đều giống như kim cương một dạng, cực kỳ lấp lánh tráng lệ, toàn bộ tòa hành cung bên ngoài diện tích ước chừng một mẫu. Bất quá khi tiến nhập bên trong liền phát hiện, bên trong hành cung có không gian khác, rộng lớn gấp mười lần.

Toàn bộ hành cung nguy nga tráng lệ, giống như Đại Đế nơi ở một dạng, cực kỳ xinh đẹp, càng thêm ảo diệu là, ngươi có thể thay đổi không gian bên trong hành cung.

Ngươi có thể chọn một ngọn thanh phong buổi đêm, có minh nguyệt treo cao chiếu sáng, hoặc cũng có thể chọn ra một cái tiên cảnh hồ nước, v... v... Cái này tùy vào ngươi trí tưởng tượng.

Mà lại, bên trong hành cung bày điện đủ loại rượu ngon, các loại trái cây quý hiếm, đây chính là khách quý đãi ngộ.

Lúc này, Tử Nghiên chỉ là chọn lấy một mảnh rừng đào quang cảnh, ở giữa đặt một cái bàn lớn cùng một số ghế. Bọn hắn chính là ngồi ở đó.

Doanh Thiên từ khi bước vào hành cung, một lời cũng không nói, hắn gác chân lên bàn, trực tiếp với lấy một bầu rượu mà uống, lại nhặt một chút hoa quả, ăn đến rất là bình thản.

Đổi lại đám người Tử Nghiên, thì là im lặng, một lời cũng không dám nói. Bởi vì bọn hắn thua, bọn hắn bị một cái Mộc Thiếu Thần đánh bại, cho nên, bọn hắn không dám nói gì.

Một lúc lâu sau, Doanh Thiên mới là nhàn nhạt mở miệng nói:"Thế nào, mới thua một lần, liền đã như thế".

"Công tử, chênh lệch cảnh giới, thật sự là to lớn như vậy sao". Tuyết Ngạo Linh không cam lòng nói ra.

Nàng tuyệt đối tự tin vào mình Sát Lục Chi Đạo, nàng đã từng lấy Hư Thần Cảnh ám sát suýt chết một vị Chân Thần. Cũng từng chém giết qua Thần Hoàng.

Thế nhưng là lần này, lại để cho nàng thật sâu sắc bị đả kích.

Nàng bị người ta hét một tiếng, liền phá giải nàng Hư Vô Ẩn Sát, cái này khiến cho nàng làm sao có thể tin được.

"Đại cảnh giới chênh lệch, đích xác rất lớn, các ngươi mặc dù đã từng chém giết qua Thần Hoàng, thế nhưng là có đủ loại nguyên nhân hỗ trợ". Doanh Thiên mỉm cười mà nói:"Muốn vượt cấp chiến đấu không khó, nhưng là muốn vượt giai chiến đấu, đó lại là khó như lên trời, Đại cảnh giới, chính là chênh lệch như vậy".

"Mộc Thiếu Thần có thể xưng là Yêu Nghiệt, đương nhiên cũng không phải là Thần Tôn bình thường, hắn Thần Tôn Nhị Trọng Thiên, nhưng lực chiến e rằng so với Thần Tôn Tam Trọng Thiên còn muốn mạnh". Tử Nghiên suy nghĩ, chậm rãi nói ra.

Nàng nói không sai, Yêu Nghiệt giống như Mộc Thiếu Thần, không thể lấy bình thường đi đánh giá. Đổi lại là các nàng, nếu như có thể tu luyện tới cảnh giới kia, có thể so với Mộc Thiếu Thần càng mạnh.

"Chỉ đúng một phần, chính là các ngươi quá yếu mà thôi". Doanh Thiên cười nói.

Tử Nghiên giật mình, hiểu ra thâm ý trong lời Doanh Thiên, vội vàng mà hỏi:"Ý Công Tử, chúng ta có thể vượt giai chiến đấu sao?".

"Không sai". Doanh Thiên gật đầu, ý vị thâm trường nói ra:"Thần Giới Thần Đạo, đều là đứt gãy, Thần Lộ không hoàn chỉnh, không thể xưng là Thần chân chính".

"Thần Lộ đứt gãy?". Đám người Tử Nghiên lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng, Thần Lộ đứt gãy, đây là một cái nói ra sẽ không ai tin sự tình. Trăm ngàn vạn năm qua, Thần Giới đều như vậy hưng thịnh, vô số Thiên Tài xuất thế. Mỗi thời đại đều có người chứng Đạo thành Đế, trở thành Thần Đế chí cao vô thượng.
Thế nhưng là, cũng không có người biết Thần Lộ đứt gãy, hoặc là nói, có người biết, nhưng là không nói ra.

"Tất cả các ngươi, hoặc là Thần Giới, Bát Đại Vũ Trụ sinh linh, tu luyện đều là Thần Lộ đứt gãy, chính vì thế mới yếu như vậy". Doanh Thiên gật đầu xác nhận.

Thần Chi Đạo, là phàm nhân thành Thần con đường, Doanh Thiên làm Thần Tổ, hắn sáng tạo ra Thần Đạo, đương nhiên không thể tầm thường như thế.

Từ khi hắn trùng sinh ở Thần Giới, hắn liền biết, Thần Lộ đã không còn hoàn chỉnh, mà đã đứt gãy, khiến cho không thể có Thần chân chính xuất hiện.

Đối với Doanh Thiên mà nói, cái gì Thần Hoàng, Thần Quân, hay là Thần Đế, đều là một đám Ngụy Thần mà thôi. Không thể tính là Chân Thần. Chân Thần trong lời hắn, cũng không phải là Chân Thần cảnh giới kia, mà là tồn tại vô địch.

Về phần vì sao Thần Lộ đứt gãy, Doanh Thiên cũng có thể đoán được, có người nhúng tay việc này.

"Nói như vậy, như thế nào mới có thể tu luyện Thần Lộ hoàn chỉnh đâu?". Chân Vũ lên tiếng hỏi, bọn hắn hai huynh đệ, rất là khao khát sức mạnh, rất muốn trở nên mạnh mẽ, báo thù cho gia tộc.

"Không vội". Doanh Thiên bỏ vào miệng một quả nho mọng nước, chậm rãi nói ra:"Liền chờ một đoạn thời gian".

Lúc này, khi tất cả mọi người đã hoàn chỉnh chỗ ngồi.

Ở chính giữa khu đấu giá kia, một tòa truyền tống trận sáng lên, chỉ thấy một cái lão giả tóc đỏ xuất hiện ở nơi đó.

Lão giả này toàn thân ăn mặc giản dị, hắn đứng ở nơi đó không phát ra bất kỳ cái gì khí tức, nhưng lại khiến cho không gian xung quanh hắn như đông cứng một dạng, một số người tu vi thấp yếu nhìn hắn một lúc liền phát hiện trong cơ thể huyết dịch sôi trào nóng bỏng. Lập tức hoảng sợ vội vàng tránh đi.

"Thật đáng sợ, lão giả này là ai". Một người lau đi mồ hôi hột, lẩm bẩm nói ra.

Vừa rồi nhìn lão giả kia, khiến cho hắn huyết dịch giống như bị thiêu đốt một dạng, toàn thân trở nên đỏ như than hồng, nếu như không phải hắn kịp thời nhìn đi chỗ khác, chỉ sợ đã biến thành một vũng máu.

Hắn không dám lấy mắt đi nhìn, mà mở ra Hồn Lực, cẩn thận từng li từng tí mà nhìn. Phát hiện không có vấn đề gì, mới thở dài một hơi.

"Lão Phu Xích Luyện, sẽ là lần này Đấu Giá Thần Thiên người chủ trì,chúc chư vị có thể mua được như ý đồ vật". Lão giả tóc đỏ giọng nói vang vọng toàn bộ khu đấu giá, chậm rãi nói ra.

Nghe thấy lão giả này báo ra danh tự, một số người trẻ tuổi không khỏi kinh dị mà hô:"Người này, chính là Xích Luyện Thần Quân sao, quả là danh bất hư truyền, hắn chỉ đứng đó, cũng đủ khiến cho người ta sợ hãi".

Có không ít cường đại lão tổ có quen biết Xích Luyện Thần Quân nhìn thấy hắn cũng không khỏi ngạc nhiên mà nói ra:"Hắn còn sống sao, vậy mà ai nấy đều nghĩ hắn đã chết".

"Xích Luyện Thần Quân sao, hắn là người như thế nào?". Một người trẻ tuổi chưa từng nghe qua cái danh tự này, tò mò mà hỏi.

Trưởng bối của hắn lập tức giải thích:"Xích Luyện Thần Quân, là Thiên Đồ Đế Các Đệ Thập Tổ, hắn tu vi đương nhiên là Thần Quân, thậm chí có truyền ngôn, hắn có thể cùng Thần Đế so chiêu, hai trăm bốn mươi tám vạn năm trước hắn xâm nhập Vong Khư, từ đó không thấy xuất hiện, ai cũng nghĩ hắn đã chết, không ngờ vậy mà còn sống tới hiện tại".

"Hai trăm bốn mươi tám vạn năm?". Cái kia trẻ tuổi kinh hãi nói ra:"Đó đã là hai cái thời đại trước?".

Xích Luyện Thần Quân nhìn quanh một vòng, hắn giong nói hùng hồn hướng xung quanh nói ra:"Các vị, không để mất thời gian, chúng ta lập tức bắt đầu, món đồ vật đấu giá thứ nhất. Đưa lên".

Chương 219: Vạn Thế Long Cốt

Xích Luyện Thần Quân lời nói vừa dứt, bên cạnh hắn trận pháp truyền tống lập tức sáng lên.

Cái này trận pháp, chính là để gửi tới đồ vật đấu giá.

Chỉ thấy một cái hộp lớn bằng gỗ bỗng chốc hiện ra, cái hộp này toàn bộ đều bị phong ấn kín mít, không ai biết rốt cuộc bên trong là cái gì đồ vật.

Nhìn thấy cái hộp này, ai nấy đều mười phần tò mò, không biết rốt cuộc trong hộp giấu đồ vật gì. Đây là Đấu Giá Thần Thiên, đồ vật có thể đưa lên đấu giá, nhất định là kinh thiên.

Cho nên mới khiến mọi người chờ mong.

"Trong hộp, là một khối long cốt". Xích Luyện Thần Quân đưa tay đặt lên hộp, rất là bình thản nói ra.

"Long cốt?". Nghe vậy, rất nhiều người đều không khỏi ngạc nhiên, đương nhiên cũng có người hiểu được, Long cốt này, nhất định không phải tầm thường.

Chỉ thấy Xích Luyện Thần Quân chậm rãi giải khai chiếc hộp phong ấn, thật nhẹ nhàng mở ra nắp hộp.

Ngaoooo

Nắp hộp vừa mới hé ra thời điểm. Chỉ nghe thấy một tiếng oanh thật lớn vang lên, trong nháy mắt một đầu Long hồn màu vang bay vút lên không trung gào thét.

Đầu Long hồn này dài tới hai ngàn dặm, Long tức cuồn cuộn phóng xuất, đè nặng mà xuống.

Ở thời điểm này, một số người tu vi yếu kém bị nhiễm phải long tức này, trên người thậm chí mọc ra vảy rồng, tiến hành Long hóa.

"Không tốt, Long hồn này quá mạnh, có thể ảnh hưởng sinh linh khác". Có lão tổ biến sắc mặt nói ra.

Coi như cường đại giống như Thần Hoàng dạng này, cảm nhận được Long hồn kia khí tức, đều phải sợ hãi.

Bởi vì chỉ vẻn vẹn một đạo Long hồn, thực lực của nó vượt xa đại đa số Thần Hoàng ở đây.

"Hừ". Xích Luyện Thần Quân hừ lạnh một tiếng, hắn đại thủ với ra, trấn áp mà xuống.

Vậy mà chỉ trong nháy mắt liền đem cái kia Long hồn hoàn toàn trấn áp xuống, trở về trong hộp.

Nhìn thấy Xích Luyện Thần Quân dễ dàng đem Long hồn trấn áp, không ít lão tổ các đại thế lực đều là mười phần kinh hãi mà nói ra:"Xích Luyện Thần Quân quả nhiên danh bất hư truyền, đầu Long Hồn cực kỳ cường đại, mà lại bị hắn một chiêu trấn áp".

"Truyền ngôn nói hắn có thể cùng Thần Đế đại chiến một vạn chiêu, có thể là thật".

"Có thể từ Vong Khư trở về, tuyệt đối là không thể coi thường".

Nhưng cũng có người có suy nghĩ khác:"Xích Luyện Thần Quân, vậy cũng chỉ là Thiên Đồ Đế Các Đệ Thập Tổ, vậy còn Cửu Tổ khác đâu, lại cường hoành đến trình độ nào".

"Thiên Đồ Đế Các ngàn vạn năm nay sừng sững, nội tình không thể tưởng tượng".

Lúc này, mọi người mới nhìn rõ ràng, bên trong chiếc hộp kia đúng là đặt lấy một khối Long cốt.

Khối Long Cốt này không lớn, chỉ có chừng một thước tả hữu. Dựa theo hình dáng đến xem xét, vậy hẳn là chỗ sừng rồng một mảnh vỡ.

Long cốt mặc dù đã đứt vỡ không biết bao nhiêu năm, nhưng là bên trên Long cốt Thần tính vẫn tràn đầy, vô cùng sung túc, từng đạo Long văn lượn lờ ẩn hiện, tựa như một đầu Chân Long còn sống đang ngủ say một dạng.

Nhìn thấy từng đạo ánh mắt chăm chú nhìn tới, lúc này Xích Luyện Thần Quân mới là mỉm cười chậm rãi nói ra:"Chư vị đều biết, cách đây vài năm, Thần Thú Phần có mở ra, khi ấy có một vị Nhân Tộc cường giả tiến vào trong, khối Long cốt này, chính là hắn từ bên trong Thần Thú Phần đào tới".

"Chúng ta từng vị giám định sư đã kỹ lưỡng xem xét qua, Long cốt này, tồn tại xa xưa không thể tìm hiểu, bất quá lại giữ được Thần tính cực kỳ sung túc, chỉ riêng khối Long cốt này, chính là luyện khí tuyệt phẩm vật liệu". Nói tới đây, Xích Luyện Thần Quân mỉm cười, ý vị thâm trường nói tiếp:"Ngoài ra, các vị cũng đã nhìn thấy, bên trong Long cốt còn giấu một đầu Long hồn, uy lực của nó tại hạ cũng không cần giải thích, thậm chí có thể cất giấu Long tộc truyền thừa, hoặc là các loại bí mật nào đó".

Nghe được Xích Luyện Thân Quân nói đến tỉ mỉ, ai nấy đều lộ ra mười phần tâm động. Từng cái cường giả ánh mắt chăm chú nhìn tới, muốn dò xét thêm trên Long cốt.

Đương nhiên, người đối với khối Long cốt này quan tâm đặc biệt, không ai qua được Yêu Tộc, đặc biệt là Long Tộc bên kia, từng vị Long Tộc trưởng lão ánh mắt đã lộ ra tinh quang, rất muốn đoạt được..

Lúc này, đại diện Long Tộc, Đông Cung Thái Tử - Ngao Thành hư ảnh hiển hiện bên ngoài một tòa Thủy Tinh Hành Cung, cất lời hỏi thăm:"Xích Luyện tiền bối, chúng ta Long Tộc có một chút thắc mắc".

"Không hay Thái Tử cùng chư vị Long Tộc có gì thắc mắc đâu". Xích Luyện Thần Quân mỉm cười mà đáp.

"Khối Long cốt này, là từ Thần Thú Phần chảy ra ngoài, có khi nào, vị cường giả Nhân Tộc kia là tiến vào Long Mộ đào trộm hay không?". Ngao Thành ánh mắt híp lại, cười như không cười nói ra.

Ngao Thành nói ra câu này, lập tức khiến cho không ít người giật mình, ai cũng biết, Yêu Tộc cùng Nhân Tộc xưa nay bằng mặt không bằng lòng.

Thần Thú Phần nói theo cách nào đó, là Yêu Tộc nơi thiêng liêng nhất, là nơi từng vị lão tổ an nghỉ. Cũng được xem là Yêu Tộc lãnh địa.

Mặc dù mỗi lần Thần Thú Phần mở ra, Nhân Tộc đi vào cũng không ít, nhưng là sẽ không ai đi trộm mộ cái loại kia, bởi vì một khi bị phát hiện, sẽ nhận Yêu Tộc điên cuồng trả thù. Không có ai dại dột làm điều đó.

Nghe vậy, Xích Luyện Thần Quân chỉ là cười nhạt, không có vì đó mà coi là một chuyện, hắn cười nhạt đáp lời:"Thái Tử, người đây là nói đùa. Ai cũng biết, các ngươi lão tổ mộ phần đều có cường đại tiên tổ ngủ say ở đó, cũng có không ít thức tỉnh, Long Tộc chôn ở đó Long Đế cùng Long Hoàng không có một vạn cũng có tám ngàn, ai sẽ dám tiến vào nơi đó đào mộ đây".

Xích Luyện Thần Quân nói ra lời này, chính là mười phần hợp lý. Ai cũng biết một khi Yêu Tộc chôn ở Thần Thú Phần đều sẽ sống lại, Long Tộc chỗ kia mộ phần chôn lấy không biết bao nhiêu cường giả từ đời này qua đời khác. Đừng nói người khác, coi như Thần Đế tự mình xâm nhập Long Mộ cũng chỉ có đi không có về.

Xích Luyện Thần Quân nói tiếp:"Vị cường giả kia, là ở Trung Khu một cái nguy hiểm bí cảnh, hắn chính là trải qua nguy hiểm thập tử nhất sinh mới có thể đem cái này Long cốt trở về".

Xích Luyện Thần Quân lời nói chính xác, cũng để cho Ngao Thành không có gì tốt nói, thu về hư ảnh của mình.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân mới chậm rãi, báo ra giá khối Long cốt này.

"Vị cường giả kia nhận trọng thương, đến nay cũng chưa từng thuyên giảm, cho nên hắn đem khối Long cốt này bán ra, giá thấp nhất là 50 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch, cùng một loại trị thương dược, chí ít là Thần Quân cấp bậc phục dụng, các vị cứ đưa ra đồ vật, vị kia sẽ chọn lựa".

"50 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch?". Ở thời điểm này, có người trẻ tuổi không khỏi vì đó mà hít một hơi lạnh, kinh hô:"Còn muốn một loại Thần Quân cấp trị thương dược,cái này quá đắt đi". Khó trách hắn kinh hãi như vậy, bởi vì 50 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch, đây là một con số cực lớn, có thể vét sạch một cái Tam Lưu Thế Lực bảo khố cũng chưa chắc gom đủ ra tới.

Ngoài ra, một loại Thần Quân cấp trị thương dược giá trị cũng không thể tưởng tượng, đây là phải tiêu hao vô số nguyên liệu cực kỳ trân quý, lại phải mời tới một vị Đế Phẩm Luyện Dược Sư, mà muốn luyện thành, cũng không phải lần 1 lần 2 là có thể.

Cho nên, tính tổng giá trị mà nói, một loại Thần Quân cấp trị thương dược, giá trị không ít hơn 50 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch kia.

50 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch, ở đây có rất nhiều thế lực có thể lấy ra, bất quá, về phần có thể lấyThần Quân cấp trị thương dược, đó là không tới 1 phần mười.

"Cái giá này, không khỏi quá đắt đi". Một số người ít tiền không khỏi kêu than.

Thấy vậy, Xích Luyện Thần Quân nở nụ cười, nhàn nhã mà nói:"Không đắt, một chút cũng không đắt, các vị nên nhớ, đây chỉ là một khối nhỏ Long Cốt, một đầu Long Hồn đều đã có thể sánh với Thần Hoàng Tam Trọng Thiên, vậy khi còn sống, chủ nhân khối Long cốt này cường đại đến trình độ nào".

"Chí ít đều là Thần Đế, thậm chí siêu việt, có thể tồn tại trước cả Đạo Gian". Xích Luyện Thần Quân hạ chốt một câu:"Long hồn này nếu là thức tỉnh hoàn toàn, có thể so sánh với Thần Quân, dưng dục ra sinh mệnh mới, chân chính Thần Long, tin tưởng không đắt một chút nào".

Đúng thế, coi như trăm triệu Thượng Phẩm Thần Thạch, mua về một vị Thần Hoàng, đây đều là đáng giá, chưa kể không ít tin tức bí mật còn giấu bên trong Long hồn kia.

Thời điểm này, Ngao Thành hư ảnh lần nữa hiện ra, hắn ngưng tụ mà nói:"Tiền bối, chúng ta muốn nhìn một lần nữa Long hồn".

Xích Luyện Thần Quân gật đầu đáp ứng, hắn nhấc tay lên, chỉ thấy Long Hồn trong Long côt lần nữa hiện ra, lao vút lên bầu trời.

Ngao Thành ánh mắt chăm chú mà nhìn, hắn thở ra một hơi, trầm giọng mà nói:"Quả nhiên giống như đúc".

"Thái Tử, người nhận biết Long Hồn này". Xích Luyện Thần Quân mỉm cười mà hỏi.

"Ta không dám chắc, Ở bên trong Đông Hải Long Cung có cất giữ một bức tranh Chân Long cùng một cái truyền thuyết". Ngao Thành có chút suy nghĩ, sau đó nhàn nhạt nói ra.

"Cái gì truyền thuyết đâu". Nhiều người không khỏi vì đó mà tò mò, hướng Ngao Thành mà hỏi.

"Bức tranh kia họa lại một vị Long Tộc, cùng với Long hồn giống nhau như đúc, về phần truyền thuyết, chính là Vạn Thế Chân Long". Nói tới đây, Ngao Thành ngưng tụ mà nói:"Long Tộc tiền bối Long cốt, chúng ta có nghĩa vụ mang về, ta ra giá 80 triệu Thần Thạch, lại thêm một viên Sinh Sinh Tạo Hóa Đan".

"Vạn Thế Chân Long?". Có người không hiểu nói ra.

"Trong truyền thuyết Long Tộc Chân Tổ sao". Có người am hiểu lịch sử thầm suy đoán:"Truyền thuyết năm đó sau đại tai nạn, Chư vị Cổ Thần xây dựng lại Cửu Thiên, Long Tộc cũng có một vị, hắn chính là người lập ra Đông Hải Long Cung, chính là Long Tộc Thần Giới Thủy Tổ".

"Lại có truyền thuyết này?".

"Sinh Sinh Tạo Hóa Đan, đây chính là Đế Phẩm đỉnh cấp đan dược, coi như Thần Đế sử dụng đều có tác dụng". Một vị Luyện Dược Sư không khỏi vì đó mà kinh hô.

"100 triệu Thần Thạch, một viên Bách Tụ Hoàng Hóa Đan". Lúc này, một cái giọng nói vang lên.

Mọi người đưa mắt nhìn tới, chỉ thấy ở một tòa Thủy Tinh Hành Cung khác, Thái Y hư ảnh hiện ra báo giá.

"Tiên Đan Điện quá mức giàu có, Bách Tụ Hoàng Hóa Đan có thể tiếp cận Tiên Phẩm đan. Nhất định là Đan Tiên xuất thủ". Có người hâm mộ nói ra.

"Hắc, Long Tộc đối với khối Long cốt này đã nhất định phải có được, Tiên Đan Điện muốn nhúng tay, hẳn là có trò vui để xem". Có người không khỏi cười lạnh nói ra.

P/s: Đấu Giá sẽ kéo dài khoảng 4 đến 5 chương. Hi vọng không tính là quá câu chương.

Chương 220: Kẻ thù

Nhìn thấy Tiên Đan Điện - Thái Y vậy mà báo giá, cái này để cho Ngao Thành không khỏi nhíu mày liếc tới.

Hắn lời nói kia, đã là muốn nói cho ở đây các thế lực biết, Vạn Thế Long Cốt này, Long Tộc là muốn thu về.

Trên thực tế, sau khi Ngao Thành nói ra lời kia, rất nhiều cường đại đến Siêu Cấp Thế Lực cũng đều không cùng Long Tộc, xét về vấn đề nào đó, Vạn Thế Long Cốt kia chỉ có thuộc về Long Tộc là hợp lý nhất. Bọn hắn có mua được, cũng chưa chắc có đến chỗ tốt gì.

Ví dụ như một cái thế lực Nhân Tộc, mua về Vạn Thế Long Cốt, không nói có thể khai thác bí mật bên trong hay không, cái kia Long Hồn chỉ sợ là cũng không chịu khuất phục, chờ nó hoàn toàn thức tỉnh ký ức, như vậy nhất định sẽ rời đi. Khi đó chính là mất cả chì lẫn chài.

"Thái Y, các ngươi Tiên Đan Điện cần Long Cốt để làm gì?". Ngao Thành ánh mắt sắc bén nhìn tới.

Thái Y không chút sợ hãi, bọn hắn Tiên Đan Điện có thể ảnh hưởng cả Thần Giới đương nhiên sẽ không sợ hãi Long Tộc:"Hứng thú liền mua". Thái Y nhếch miệng, nhàn nhạt nói ra.

Ngao Thành biết Thái Y tính tình cổ quái, cũng không có tranh cãi cùng hắn, chỉ là nâng lên báo giá:"Vẫn là Sinh Sinh Tạo Hóa Đan, 130 triệu Thần Thạch".

"Bách Tụ Hoàng Hóa Đan, 150 triệu Thần Thạch".

"180 triệu".

"200 triệu".

"...".

Mãi cho tới khí Ngao Thành hét giá lên tới 330 triệu Thần Thạch, Thái Y mới ngừng báo giá.

Xích Luyện Thần Quân rất là hài lòng, hắn hướng xung quanh toàn bộ mọi người chậm rãi mà nói:"Đông Cung Thái Tử báo 330 triệu Thần Thạch cùng một viên Sinh Sinh Tạo Hóa Đan, còn vị nào ra giá cao hơn chăng".

Tất cả im lặng, thời điểm này, sẽ không có ai muốn đi cùng Long Tộc tranh đoạt, 330 triệu Thần Thạch, đã có thể mua sắm một kiện Chứng Đế Chi Bảo.

"Tốt, vậy khối Vạn Thế Long Cốt này, thuộc về Long Tộc". Xích Luyện Thần Quân nhấc lên một chiếc búa gỗ nhỏ, gõ một cái chốt giá:"Vật phẩm tiếp theo".

Chỉ thấy trận pháp truyền tống lần nữa sáng lên, hộp gỗ đựng Long Cốt biến mất, thay vào đó là một cái đồ vật khác.

Cái này đồ vật, lại là một mảnh gỗ mục một dạng.

Ngay khi mảnh gỗ mục này xuất hiện, một mực nhắm mắt tại chỗ Doanh Thiên con mắt chậm rãi mở ra nhìn tới, hắn trên miệng nhếch lên một cái như có như không nụ cười, ánh mắt lộ ra hứng thú.

Lúc này, từng người đều cẩn thận quan mảnh gỗ mục này, chỉ thấy mảnh gỗ mục này chỉ lớn cỡ bàn tay, hình thù quái lạ, tựa như bị vỡ ra một dạng.

Ngoài ra, bên trên mảnh gỗ có từng cái vết nứt chằng chịt, những vết nứt này, cũng không phải hậu thiên mà thành. Mà giống như là từ khi sinh ra đã tồn tại. Chúng vận hành theo một cái quy luật cực kỳ tự nhiên, lại huyền ảo đến mức khiến người mơ hồ.

"Cái này, lại là cái gì đồ vật". Một vị đại nhâm vật không khỏi nghi ngờ, hắn cũng nhìn ra một số ảo diệu bên trên mảnh gỗ, bất quá đa phần đều là không hiểu, cũng không biết mảnh gỗ này đến cùng là có tác dụng gì.

Lúc này, Xích Luyện Thần Quân mới chậm rãi mở miệng mà nói:"Chư vị chú ý, mảnh gỗ này, chính là năm xưa Đông Cực Thần Quân hướng lên trời đâm thương mà rơi xuống, nó một mực cất giữ bên bên trong Đông Cực Thành, hiện tại liền đem ra đấu giá, giá khởi điểm 40 triệu Thượng Phẩm Thần Thạch, mỗi lần ra giá không thấp hơn 5 triệu".

Hít.

Nhiều người không khỏi vì đó mà kinh hãi.

Kinh hãi vì mảnh gỗ này lai lịch, cũng kinh hãi giá cả.

Đông Cực Thần Quân, đây là một cái vô địch tồn tại, một cái vì chúng sinh mở ra một cái hoàn toàn mới cảnh giới tu luyện, mở ra một con đường hoàn toàn khác.

Ai cũng biết, phía sau Thần Hoàng, chính là Thần Đế cấp tồn tại.

Bất quá, chứng Đạo thành Đế, cái này quá mức khó khăn, lại nguy cơ trùng điệp.

Trăm vị Thần Hoàng đỉnh phong, có thể chứng Đạo, chỉ bất quá năm bảy vị, thế nhưng là có thể hoàn toàn vượt qua Đế Kiếp, đăng đỉnh Thần Đế, lại chỉ có một hai vị. Về phần chứng Đạo thất bại, chính là thân tử Đạo tiêu, biến mất trên thế gian.

Cho nên, thành Đế quá mức khó khăn,cho nên rất nhiều Thần Hoàng cả một đời bị mắc kẹt tại đó, không cách nào tiếp tục tu luyện con đường. Vì thế, Đông Cực Thần Quân hắn mở ra một cái con đường mới, Thần Quân, tiếp cho những cái kia Thần Hoàng hi vọng.

Hắn là cái Thần Quân đầu tiên, tương truyền, hắn đã từng chém giết mấy vị Thần Đế. Mặc dù chỉ là đồn đoán không rõ ràng, bởi vì niên đại kia xa xôi không thể tìm hiểu, nhưng tại trong một số người thâm tâm, hắn chính là vô địch như thế. Thế nhưng là, một kẻ vô địch như vậy, lại chết một cách quá thảm.

Không biết vì lý do gì, hắn nổi giận muốn phạt Thiên.

Hắn cầm thương hướng lên trời mà đâm, muốn chọc thủng trời, hắn cũng làm được, hắn chọc thủng ra một cái lỗ. Vì thế mà Thương Thiên nổi giận, buông xuống Thiên Kiếp đánh chết hắn, đánh thành tro bụi. Mãi mãi biến mất trên thế gian.

Mà mảnh gỗ kia, chính là từ trên trời rơi xuống sau trận chiến đó.

"Truyền thuyết này, ta từng nghe qua, nghe nói vị Đông Cực Thần Quân kia là muốn lên trời, chém xuống Thiên Đạo". Tử Nghiên thần sắc suy nghĩ nói ra.

Những năm gần đây, nàng đối với Thần Giới các loại sự tình cùng truyền thuyết cũng rất chịu khó tìm đọc. Cho nên tương đối hiểu.

"Hắn đã vô địch, có thể chém cả Thần Đế, an an ổn ổn không phải là tốt, vì cái gì tự mình tìm chết đâu, Thương Thiên chí tôn, lại cũng to gan dám đâm thủng". Tuyết Ngạo Linh cũng là lộ ra không hiểu mà nói.

Theo như nàng, một khi đã vô địch, chính là an phận tận hưởng, cần gì tự mình tìm chết. Tại trong tu sĩ xưa nay suy nghĩ, Thương Thiên, Thiên Đạo chính là chí cao tồn tại, bất kể là ai, cường đại đến vô địch như Thần Đế tồn tại, nhắc đến Thương Thiên đều phải kiêng kỵ.

Tuyết Ngạo Linh nói ra câu này, Doanh Thiên mở miệng, ý vị thâm trưởng nói ra:"Giống như ngươi, một khi liều mạng cố gắng đạt được mục đích, lại phát hiện hết thảy đều là giả dối, hết thảy đều không có ý nghĩa, ngươi cũng sẽ nổi điên như vậy mà thôi".

Doanh Thiên lời nói, ẩn chứa một cái câu chuyện, bất quá hắn cũng không nói rõ ràng.

Tuyết Ngạo Linh cẩn thận chiêm nghiệm lời hắn nói, xưng phải.

"Công Tử giống như cùng miếng gỗ kia hứng thú". Tử Nghiên nụ cười xinh đẹp, giọng nói ôn nhu vang lên.

"Ân, mua tới". Doanh Thiên gật đầu, hắn đúng là đối với mảnh gỗ này cần tới tay.

Ở thời điểm này, đã có không ít người báo giá, Mảnh gỗ này mặc dù không rõ tác dụng, nhưng là không ít người vẫn nguyện ý mua tới.

Trong chốc lát, giá cả liền bị đẩy từ 40 triệu Thần Thạch, lên tới 120 triệu Thần Thạch.

"200 triệu".

Ngay lúc này, một cái bén nhọn thanh âm vang lên, thanh âm này rất kỳ quái, không có phân biệt ra nam hay là nữ.
Người này báo giá thời điểm, khiến cho rất nhiều người giật mình, bởi vì lúc này chỉ còn lác đác vài cái thế lực muốn giành giật.

Một lần tăng giá thêm 80 triệu, không phải người bình thường có thể làm tới.

"Là ai, vậy mà nhiều tiền như thế, một lần tăng giá 80 triệu, cái này không khỏi quá vung tay đi". Có người cảm thán không thôi.

Ngay lập tức, rất nhiều ánh mắt nhìn tới, chỉ thấy đó là một tòa Bạch Kim Hành Cung.

Người bên trong sau khi báo giá cũng không có nói gì thêm, cũng không có hư ảnh hiển hiện, rõ ràng là không muốn người khác biết mình thân phận.

Lúc này đây, một chuyện khác xảy ra.

Ảnh Phong cùng Chân Vũ vốn dĩ rất bình thản mà ngồi.

Nhưng là lúc này, hai người bọn hắn thân hình run lên dữ dội.

Có thể thấy được, bọn hắn nội tâm đang vô cùng thống khổ, một cỗ như có như không sát ý hiển hiện.

Đương nhiên, ở nơi này ai nấy đều phát hiện bọn hắn bất thường.

"Thế nào". Doanh Thiên nhàn nhạt hỏi tới.

"Là bọn hắn". Chân Vũ giọng nói không khỏi run lên, giống như nghẹn lại một dạng:"Nhất định là hắn, không sai, giọng nói này, nhất định là đêm đó".

"Đêm đó gia tộc bị tấn công, ta chính là nghe thấy giọng nói này, nhất định không sai, đúng rồi, người gọi là Thái Y kia, hắn cũng ở đó, ban nãy ta đã nghi ngờ, hiện tại nhất định có thể khẳng định, nhất định là bọn hắn, là bọn hắn diệt tộc ta". Chân Vũ con mắt ngưng đỏ, căm phẫn nói ra:"Công tử, người phải giúp chúng ta báo thù".

Nghe vậy, ai nấy đều hiểu rõ, đêm hôm đó, Ảnh Phong, Chân Vũ gia tộc bị tập kích, toàn tộc bị diệt, chỉ có bọn hắn hai người sống sót.

Lúc ấy, bọn hắn chính là nghe qua một cái giọng nói, giọng nói kia in vào tâm trí hai người, không thể nào quên.

Lúc trước, trên yến tiệc, Thái Y giọng nói để bọn hắn đã ngờ ngợ, bất quá trí nhớ không có ấn tượng bao nhiêu. Hiện tại mới là rõ ràng nhớ lại.

Doanh Thiên cười cười lắc đầu nói ra:"Các ngươi thù, nên tự tay mình báo, chỉ có như vậy, mới là Đạo, một mực ỷ lại ta, các ngươi đều sẽ thất bại, giống như hôm nay".

Nói tới đây, hắn mỉm cười:"Bất quá, mảnh gỗ kia muốn tới tay, tùy tiện ra giá đi".

"Sư Tôn, để cho ta". Nguyệt Nhi nhanh nhảu nhảy tới, muốn giành phần hét giá.

Bất quá Nguyệt Nhi sau lần thua vừa rồi, cũng biết nên thu liễm một chút, không nên trêu chọc ra phiền phức.

Nàng đương nhiên không có sợ phiền phức, chỉ là sợ Doanh Thiên trách phạt mà thôi.

Lúc này, ở bên ngoài mảnh gỗ kia vẫn còn đang đấu giá, một số siêu cấp thế lực vẫn muốn đoạt về, tỉ dụ như Tiên Đan Điện, Mộc Gia, Lang Gia, ngay cả Thiên Sơn cũng muốn mua.

Bất quá, người ngồi ở trong tòa Bạch Kim Hành Cung kia giống như là đối với mảnh gỗ này bắt buộc vậy, mặc kệ người khác hô giá bao nhiêu, hắn đều nâng lên.

Trong chốc lát, mảnh gỗ giá cả, đã kéo tới 440 triệu Thần Thạch, so với Vạn Thế Long Cốt giá cả còn muốn cao hơn rất nhiều.

Lúc này, toàn trường im lặng, 440 triệu Thần Thạch cái giá này quá cao, sẽ không có người nào nguyện ý vì một mảnh gỗ như vậy mua về.

"Còn có ai ra giá cao hơn chăng". Xích Luyện Thần Quân không có để ý hình tượng, cười tươi như hoa mà nói. Đối với hắn mà nói, có thể đấu giá lên tới giá cả cao như vậy, chính là hắn có lợi lớn.

"Nếu như không có ai, vậy mảnh gỗ này, liền thuộc về vị quan khách kia". Xích Luyện Thần Quân nhấc lên búa gỗ, chuẩn bị chốt một cái.

Thế nhưng là ngay lúc ấy, một cái thanh âm vang lên:"1 tỉ".

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau